[Ngôn Tình] 100 Cách Cưng Vợ - Lý Nhi

Thảo luận trong 'Ngôn Tình - Xuyên Không - Đô Thị' bắt đầu bởi Thiên Thanh, 31/8/20.

Lượt xem: 660

 1. Thiên Thanh
  Hai Cộng Ba Bằng Năm
  Aquamarine
  Trăm Năm Theo Đuổi Áng Mây Trôi
  Tinh Cầu Lặng Lẽ Yêu Không Thành Lời
  Mây Mờ Che Phủ Ánh Dương

  Tham gia ngày:
  26/6/17
  100 Cách Cưng Vợ
  Tác giả: Lý Nhi.
  Dịch giả: Đang cập nhật.
  Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Sủng.
  Nguồn: Mê Tình Truyện (app Hinovel).
  Trạng thái: Đang ra.

  Đả tự: @Hắc Nguyệt, @Glorially, @Aesir, @Hàn Phong Vũ.
  [truyencuatoi.com]


  Giới thiệu:
   
 2. Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 1: Chồng và bạn thân
  Đả tự: Hắc Nguyệt
  Nguồn:
  Truyencuatoi​

  Mời đọc
  Chín giờ tối, trên bầu trời có những giọt mưa nhỏ tí tách rơi xuống, trời đêm mùa thu mát mẻ dễ chịu. Trước cửa lớn biệt thự Mạn Sơn, Thẩm Dĩnh không che ô, quần áo trên đầu vai đã bị nước mưa thấm ướt nhưng cô lại như không cảm nhận được, cởi áo khoác ra bao lấy món quà đã dốc lòng chuẩn bị.

  Hôm nay là kỷ niệm một năm ngày cưới của cô và Đoàn Trí Thiên , là ngày mà đáng lẽ ra cô nên ở nhà mẹ đẻ nhưng cô lại len lén giấu chồng mua quà, muốn chuẩn bị cho anh một bất ngờ.

  Khó khăn lắm mới đi được tới cửa lớn, quần áo trên người cũng đã ướt hết, cô lấy chìa khóa trong túi ra, cẩn thận mở cửa nhưng không bật đèn mà đứng ngoài cửa thay giày. Trong khoảnh khắc nâng chân lên cô nhìn thấy trên đất có một đôi giày cao gót của nữ màu đỏ.

  Thẩm Dĩnh giật nảy mình, vì cô biết rõ đây không phải giày của cô, càng không phải size cô đi.

  Trái tim trong nháy mắt bị một bàn tay to lớn vô hình bóp nghẹt, cô khẽ khàng bỏ đồ trong lòng xuống đất, từ từ đi về phía phòng ngủ chính trên tầng hai.

  Khoảng cách càng gần, đoạn đối thoại lẳng lơ càng vang lên rõ ràng...

  “Thiên...” Một giọng nữ quen thuộc vọng vào tai cô, vô cùng phấn khích.

  “Biết em sẽ thích mà!” Người đàn ông hùa theo, đây không phải giọng chồng cô Đoàn Trí Thiên thì là ai?

  Từ hành lang cho tới cửa, mỗi bước chân Thẩm Dĩnh như bước đi trên lưỡi dao nhọn, cho dù không nhìn thấy tình hình bên trong nhưng nghe tiếng thôi cũng không khó để tưởng tượng tình hình chiến đấu kịch liệt đến nhường nào.

  “Vậy em và Thẩm Dĩnh , anh thích ai hơn?” Người phụ nữ đột nhiên hỏi, khiến trái tim Thẩm Dĩnh cũng nhảy vọt lên tận cổ.

  Ngay sau đó, cô nghe thấy một câu trả lời khiến trái tim tan vỡ không gì sánh bằng: “Sao vậy, em ghen à? Anh đã dốc sức trên người em như vậy rồi làm gì còn sức mà chạm vào cô ta nữa? Anh không có chút hứng thú nào với cô ta cả!”

  Nói ra thì không ai tin nhưng trong khoảng thời gian hơn một năm từ khi yêu nhau đến khi kết hôn, chồng cô chưa từng chạm vào cô, anh ta nói là do mình không lên được.

  Nhưng đến hôm nay, người chồng không lên được của cô lại đang chiến đấu kịch liệt với bạn thân cô.

  Thẩm Dĩnh cảm thấy bản thân quả là một nữ anh hùng, dưới tình huống như này vẫn có thể nhịn đến khi kết thúc mới đẩy cửa đi vào.

  Trong nháy mắt khi mở cửa, cô mới kinh ngạc tột độ. Bởi người đang nằm trần truồng bên cạnh chồng mình không phải ai khác mà là người bạn thân nhất của cô... Thiệu Mộc Giai .

  Hai người học cùng nhau từ cấp ba lên đại học rồi đến bây giờ tốt nghiệp rồi vẫn luôn là bạn thân thiết không hề có khoảng cách. Cô chưa từng nghĩ rằng sẽ có ngày Thiệu Mộc Giai lại nằm lên giường mình như vậy...

  Đột nhiên Thẩm Dĩnh nghĩ đến, trước đây mỗi lần về nhà mẹ để, anh ta luôn hỏi cô thời gian kỹ càng cụ thể, hơn nữa trước nay chưa từng ra ngoài đi du lịch với cô. Bây giờ nghĩ lại, thì ra tất cả đều có lý do.

  Hai người trên giường hiển nhiên không ngờ rằng Thẩm Dĩnh đáng lẽ ra phải đang ở nhà mẹ đẻ lại xuất hiện ở đây. Không lâu sau, Đoàn Trí Thiên đã khôi phục lại dáng vẻ bình tĩnh: “Ra ngoài.”

  Ra ngoài?

  Thẩm Dĩnh không phải một người dễ dàng nổi nóng, lúc này lại không nhịn được lửa giận trực trào trước ngực, đuôi mắt liếc qua ấm nước nóng trên bàn vẫn chưa nguội, nâng lên không chút khách khí hất về phía đôi cẩu nam nữ đang nằm trên giường: “Ghê tởm! Dơ bẩn!”

  “Tiểu Dĩnh , Trí Thiên ở bên cô lâu như vậy cũng không chạm vào cô, cô nên đứng trên lập trường của anh ấy mà thay anh ấy suy nghĩ một chút chứ.” Thiệu Mộc Giai không hề cảm thấy xấu hổ, lời nói còn dõng dạc đến mức khiến Thẩm Dĩnh cảm thấy đáng sợ.

  “Ha.” Cô cười lạnh: “Có phải tôi còn nên nói một tiếng ‘cảm ơn’ với cô không? Thiệu Mộc Giai , tôi coi cô là bạn còn cô thì lại đối xử với tôi như vậy à? Làm với chồng người khác thích hơn làm với những người kia có đúng không?”

  Thẩm Dĩnh trước nay không bao giờ nói những lời lộ liễu như vậy, Đoàn Trí Thiên nhìn về phía cô: “Cô ra ngoài trước đi.”

  “Yên tâm đi, tôi cũng không muốn ở lại.” Thẩm Dĩnh cảm thấy chỉ nhìn thêm một cái thôi cũng thật ghê tởm: “Đoàn Trí Thiên , nghĩ xem nên nói thế nào với mẹ đi. Những chuyện xấu đó của anh tôi sẽ không giúp anh che giấu nữa đâu!”

  Bọn họ kết hôn một năm, Đoàn Trí Thiên trong đêm tân hôn nói với cô mình không lên được. Cô cho rằng sẽ có chuyển biến tốt, nhà mẹ chồng hỏi cô vì sao không sinh em bé, cô giấu, hỏi cô có phải thân thể có vấn đề gì không, cô cũng giấu. Kết quả giấu tới giấu lui lại giấu ra một kết cục thảm hại như này.

  Thẩm Dĩnh cảm thấy bản thân thật sự đủ ngu ngốc rồi.

  Mà dưới sự áp chế của cô, Đoàn Trí Thiên thậm chí đến cả mày cũng không nhíu lại một cái. Năm đó Thẩm Dĩnh theo đuổi anh ta lâu như vậy, cô đối với tình yêu của mình không hề có điểm mấu chốt, quay đầu chỉ cần dỗ dành một chút là được.

  Nhưng câu tiếp theo của Thẩm Dĩnh lại khiến Đoàn Trí Thiên trở tay không kịp.

  “Chúng ta ly hôn đi.”

  ...

  Sau khi ra khỏi biệt thự Mạn Sơn, Thẩm Dĩnh gọi một chiếc taxi rồi gần như chạy trốn rời khỏi đó. Xe chạy trên đường lớn không có mục đích một vòng lại một vòng, cô đáng thương phát hiện, ngoài nhà ra cô không còn bất cứ nơi nào để đi.

  “Cô gái à, rốt cuộc cô muốn đi đâu?” Tài xế tò mò nhìn cô gái phía sau qua gương chiếu hậu.

  Đúng lúc này xe đi qua một hội sở thương vụ cao cấp, Thẩm Dĩnh nhìn thấy chiếc xe hào hoa trước cửa, không biết sợi dây thần kinh nào của cô đã bảo bác tài dừng xe.

  Sau khi trả tiền liền xuống xe, cô đi thẳng vào trong hội sở, ở đại sảnh quầy bar, nhìn những chai rượu giá cả đắt đỏ, đến mắt cũng không chớp một lần cô đã gọi một bàn rượu.

  Dung dịch cay nồng trượt qua cổ họng và thực quản, kích thích khiến mắt cô chua xót đến phát đau. Một màn năm đó lại hiện lên trong đầu, hôm nay nghĩ đến lại là một nỗi châm chọc lớn nhất.

  Bạn thân làm chuyện đó với chồng mình. Thẩm Dĩnh cười, cười khiến người khác đau lòng: “Thật con mẹ nói tên khốn nạn!”

  Một ly lại một ly, không biết đã uống bao nhiêu, đến khi cô buồn đi vệ sinh mới lắc lư đi tới WC. Sau khi giải quyết nhu cầu sinh lý xong, ra ngoài nhìn thấy một người đàn ông cao lớn uy mãnh mặc tây trang màu đen, cô thuận tay với tới đó: “Anh rất đẹp trai.”

  Người quản lý ở bên cạnh vội vàng tiến lên kéo cô lại, đánh giá cô một cái thật nhanh, nhìn thấy cô gái tuổi không lớn lắm nhưng lại mặc quần áo đều là hàng hiệu, sắc mặt dịu đi: “Thật xin lỗi cô, đây là người canh cửa, nếu cô muốn tìm người đẹp trai thì có rất nhiều, tôi có thể đề xuất giúp cô.”

  Men rượu xộc lên đầu, Thẩm Dĩnh ở với Đoàn Trí Thiên ẩn nhẫn nghe lời đã quen, lúc này càng sinh ra khoái cảm trả thù. Cuộc hôn nhân này cô đã mất cả chì lẫn chài, bây giờ bọn họ đã có quan hệ bất chính với nhau như vậy, cô việc gì phải thủ thân như ngọc nữa?

  “Được, tôi muốn người đàn ông đẹp trai nhất, đắt nhất chỗ các người đến phục vụ tôi!”

  Người quản lý vừa nghe thấy từ ‘đắt nhất’ ánh mắt liền sáng lên, trực tiếp đưa cô đến khu vực VIP: “Cô đợi chút, tôi sẽ lập tức gọi người đến!”

  Nói xong, người quản lý đi trước để lại một mình cô ngồi trên sô pha. Cô đã bị men rượu đánh bại, đầu nặng vô cùng, nhìn thứ gì cũng có những cái bóng chồng lên nhau.

  Trong lúc ngơ ngẩn, cánh cửa căn phòng đối diện mở ra, một người đàn ông dáng người cao gầy từ trong đi ra, nhìn từ đôi chân dài thẳng tắp khỏe khoắn đến cái eo hẹp, vai rộng rồi cả khuôn mặt kia cũng như được tạc khắc ra, mỗi một tấc đều vô cùng xuất sắc.

  Đặc biệt là đôi mắt đen thâm thúy kia, dường như đang quyến rũ ánh nhìn người khác.

  Thẩm Dĩnh cười, đứng dậy bước chân không ổn định đi tới, kéo lấy cánh tay người đó: “Không tồi, tôi rất hài lòng.”


  Lục Hi nhìn người con gái đột nhiên xuất hiện trước mặt, đôi mày anh tuấn nhíu lại: “Buông tay.”

  “Anh có thái độ gì đấy? Quản lý của anh không nói gì sao, tối nay tôi bao anh một đêm, bao nhiêu tiền cũng được, chỉ cần anh hầu hạ tôi thoải mái thì tôi sẽ cho anh nhiều hơn gấp bội!” Thẩm Dĩnh hùng hồn nói một tràng rồi cười ngây ngô, lộ ra răng nanh trắng bóc. Người đàn ông cao lớn, cô phải kiễng mũi chân mới có thể tiến gần đến anh: “Len lén nói cho anh biết nhé, tôi, là lần đầu tiên đấy. Anh lời lớn rồi...”
   
 3. Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 2: Có phải cô nhận nhầm rồi không?
  Đả tự: Hắc Nguyệt
  Nguồn:
  Truyencuatoi
  Mời đọc
  Bước chân vốn định bước đi của Lục Hi ngừng lại, cuối cùng anh cũng nhìn thẳng vào Thẩm Dĩnh , khuôn mặt lớn bằng bàn tay mang theo đôi mắt trong veo. Làn da cô rất trắng, không hề có lỗ chân lông, cô không giống những cô gái khác khi ra ngoài vào ban đêm sẽ trang điểm lòe loẹt, mà thậm chí cô còn không hề trang điểm, thanh thuần như một bông hoa cúc còn non lay động trong gió chờ người tới hái.

  Đặc biệt là khi cô chủ động lại gần, mùi rượu hòa lẫn với mùi hương trên người thiếu nữ ấy khiến Lục Hi bao nhiêu năm không có cảm giác với con gái, giờ phút này lại nhen nhóm một tia dục vọng.

  Cô, rất hợp khẩu vị của anh.

  Lục Hi nâng cằm cô lên: “Lần đầu tiên? Trước đây chưa từng làm?”

  Thẩm Dĩnh học theo dáng vẻ của anh, đôi mắt to hơi nheo lại: “Không tin?”

  Bộ dạng khiêu khích như vậy không thể nghi ngờ là đang đổ thêm dầu vào lửa.

  Lục Hi nhìn cô gái cười gian xảo, đôi mắt theo cổ áo chữ V của cô nhìn xuống dưới, đầy đặn.

  Đầu ngón tay hơi vuốt ve, đôi môi mỏng gợi cảm nhếch lên một độ cong tà mị: “Lát nữa cô có khóc, tôi cũng không để cô đi đâu.”

  Thẩm Dĩnh nghiêng đầu, nhờ có rượu mà lá gan cũng to hơn, nói năng cũng rất có khí phách: “Đến lúc đấy ai khóc còn chưa biết đâu!”

  Lục Hi rút cánh tay dài lại, kéo người vào lòng, ấn nút thang máy cách đó không xa. Lúc này người quản lý dẫn theo một loạt đàn ông đến, nhìn thấy Lục Hi vội vàng cung kính gọi: “Tổng Giám đốc Lục, cô gái này...”

  Ánh mắt Lục Hi nhìn mấy người đàn ông đó, đáy mắt đã mang theo sự cảnh cáo, giọng cũng hơi trầm: “Đưa đi.”

  Người quản lý cũng không dám nói gì nữa chỉ đành làm theo, đến như nào thì đi như thế.

  Thang máy lên đến tầng bảy hội sở, cả tầng này đều là phòng VIP của tổng thống, Lục Hi có một căn phòng riêng của mình ở đây. Anh quẹt thẻ mở cửa, đẩy người con gái đang say khướt trong lòng vào trong, ánh đèn trên hành lang chiếu vào nhưng rất nhanh đã bị cánh cửa ngăn cách.

  Lục Hi đè cô lên cánh cửa, đèn cũng không bật đã đưa tay cởi quần áo trên người cô xuống.

  Bao nhiêu năm rồi khó khăn lắm mới có một người phụ nữ có thể khơi mào dục vọng của anh, Lục Hi đã có phần đợi không kịp nữa, khi muốn tiến thêm bước nữa lại bị một bàn tay nhỏ bé ngăn lại.

  Lục Hi ngạc nhiên một chút, cúi đầu nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn chỉ cao tới ngực mình.

  Cuối cùng Thẩm Dĩnh cũng có một tia cảm giác chân thực, ý thức được chuyện gì đang xảy ra, men rượu cũng bị dọa mà mất đi một nửa, theo bản năng đẩy ra. Cô muốn báo thù Đoàn Trí Thiên nhưng không phải dùng cách này.

  “Đừng... Tôi, tôi vẫn chưa chuẩn bị xong!”

  Lục Hi nhìn vào đáy mắt cô thấy sự lo sợ hoảng hốt, đôi mắt đã quen với bóng tối nhìn rõ dáng vẻ như nai con vô hại của cô gái, khát vọng trong cơ thể lại đang kêu gào mãnh liệt, nhắc nhở anh sự mất khống chế của bản thân là như thế nào.

  Giọng Lục Hi khàn đặc: “Không kịp nữa rồi.”

  ...

  Sáng sớm hôm sau, Thẩm Dĩnh tỉnh lại từ cơn đau nhức mỏi nhừ.

  Cả người giống như bị xe lửa hạng nặng nghiền qua, mỗi khớp xương đều đau nhức khó tả. Cô thử cử động một chút, nơi nào đó trên thân thể lập tức trở nên đau rát, hình ảnh kiều diễm tối qua hiện lên trước mắt, sắc mặt Thẩm Dĩnh tái đi vài phần. Tên cầm thú đáng chết kia lại không để ý đến sự phản kháng của cô mà làm bao nhiêu lần như thế...

  Trong phòng vẫn tràn ngập hương vị khó tả, cô lấy chăn bao quanh người đang định xuống giường thì cửa phòng tắm đột nhiên mở ra, người đàn ông chỉ quấn một chiếc khăn tắm ngang hông đi tới, dáng người gần một mét chín, vai rộng eo hẹp, bụng tám múi, làn da màu đồng khỏe mạnh...

  Thẩm Dĩnh hét lên một tiếng, nhanh chóng di dời tầm mắt: “Anh, anh, sao anh không mặc quần áo?!”

  Lục Hi nghe giọng nói lắp ba lắp bắp của cô gái rồi lại nhìn tư thế cuốn bản thân thành cái bánh chưng của cô, khóe miệng cong lên một độ cong rất đẹp: “Làm cũng làm rồi, có gì đâu phải xấu hổ.”

  Sắc mặt Thẩm Dĩnh đỏ ửng: “Ban ngày ban mặt anh có thể đừng nói những lời này không!”

  Sau đó cô lại lạnh giọng nói: “Tiền tôi sẽ trả cho anh, bây giờ anh có thể đi được rồi.”

  Lục Hi nhíu mày, đôi chân thon dài đi về phía giường, còn chưa mở miệng đã bị Thẩm Dĩnh phát hiện, cô lật người sang bên kia, quấn chăn quanh người rồi đứng dậy trừng mắt nhìn anh: “Đừng mơ tưởng dây dưa với tôi. Nói cho anh biết, tôi đã kết hôn có chồng rồi, cầm lấy tiền rồi đi đi. Chuyện tối qua không được nói cho ai hết!”

  Người đàn ông nheo mắt ung dung nói: “Kết hôn rồi mà vẫn là lần đầu, cô đùa tôi chắc?”

  “Tình cảm không tốt nhưng tôi quả thật đã kết hôn.”

  Lời nói này đã thành công khiến Lục Hi dừng bước.

  Ánh mắt âm trầm nhìn cô, cô không biết nói dối, tối qua anh đã biết cho nên lúc này lời cô nói là thật.

  Kết hôn rồi.

  Lục Hi có tham lam hơn nữa cũng chắc chắn sẽ không phá hoại gia đình người khác rồi làm người thứ ba. Nói chính xác hơn là, nếu tối qua anh biết cô đã kết hôn thì anh sẽ không chạm vào cô.

  Đột nhiên Lục Hi cảm thấy chán ghét, sắc mặt cực kém nhanh chóng mặc quần áo, vứt khăn tắm trong tay xuống đất, trước khi đi còn vô cùng trào phúng nhìn cô: “Hương vị của cô không tệ nhưng tiếc là trình độ lại quá kém.”

  Nói xong không hề quay đầu, bước ra khỏi phòng.

  Thẩm Dĩnh ngạc nhiên một hồi sau đó mới tức giận cắn răng, vành mắt chậm rãi đỏ lên. Sao cô lại đen đủi như vậy, ra ngoài tìm một cậu chủ còn bị nhục nhã, kỹ thuật kém là lỗi của cô sao, còn không phải là vì Đoàn Trí Thiên không chịu muốn cô ư, cô không có kinh nghiệm mà!

  Thẩm Dĩnh vô cùng nghẹn khuất đi vào tắm rửa, sau khi sửa soạn xong, cô đến bàn thanh toán lại bị nhân viên công tác kinh ngạc nhìn chằm chằm...

  “Cô Thẩm, tối qua cô không gọi phục vụ đặc biệt.”

  Không gọi?

  Vậy cô toàn thân đau nhức là có chuyện gì?

  “Tôi có gọi. Cô kiểm tra kỹ lại xem đi, phòng 709.”

  Khi nhân viên nghe thấy phòng 709, sắc mặt trở nên có chút quái dị: “Phòng 709 là phòng riêng của khách hàng VIP chỗ chúng tôi, không mở cửa cho người ngoài, có phải cô nhận lầm người rồi không?”
   
 4. Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 3: Thỏa thuận ly hôn
  Đả tự: Hắc Nguyệt
  Nguồn:
  Truyencuatoi
  Mời đọc
  Sau khi ra khỏi hội sở, trong đầu Thẩm Dĩnh viết đầy ba chữ ‘nhận nhầm người’.

  Cô không mất tiền, hơn nữa cũng không ngủ với trai bao của hội sở mà là với khách hàng.

  Nhưng không sao hết, dù sao cũng đều là ngủ, với ai mà chả như nhau?

  Nhưng vì sao cảm xúc lại kỳ lạ như vậy, cô không ngừng nghĩ đến có phải khi lần đầu tiên Đoàn Trí Thiên ngoại tình cũng là cảm xúc này?

  Đang nghĩ thì điện thoại trong túi đột nhiên vang lên, nói Tào Tháo, Tào Tháo liền đến, không phải Đoàn Trí Thiên thì còn ai?

  Thẩm Dĩnh nhẹ nhàng nhắm mắt sau đó nhanh chóng nhận điện thoại: “Anh vẫn còn mặt mũi mà gọi cho tôi sao?”

  “Thẩm Dĩnh , cô đúng là có bản lĩnh, dám đi cả đêm không về. Tối qua cô đi đâu?!” Giọng nói Đoàn Trí Thiên tràn ngập sự tàn ác vang lên bên tai.

  Thẩm Dĩnh cười khổ: “Làm sao, anh với Thiệu Mộc Giai anh anh em em đủ rồi, bây giờ nhớ đến tôi sao?”

  “Cô bớt nói những lời quái gở đó với tôi đi. Mặc kệ cô đi đâu, tôi gọi điện là để nói với cô, hôm nay mẹ sẽ đến nhà, tốt nhất là trước bữa trưa cô hãy quay về!”

  Đoàn Trí Thiên không chút áy náy, dường như đã coi cô thành một công cụ đối ngoại.

  Nhưng tiếc là Thẩm Dĩnh của bây giờ sẽ không nhẫn nại như trước nữa.

  Cô thầm bội phục sự cay nghiệt lúc này của mình: “Vậy anh nên đi tìm Thiệu Mộc Giai chứ không phải là tôi.”

  “Cô...”

  Không đợi anh ta nói xong Thẩm Dĩnh đã cúp điện thoại, đã từng là giọng nói si mê đến thế, vì để nghe anh ta nói mà cô có thể nhìn điện thoại cả ngày, còn bây giờ cô chỉ cảm thấy thật ghê tởm.

  Trong mắt cô không chứa nổi một hạt cát, đối với bản thân cô tự tôn tự trọng, với hôn nhân cô yêu cầu sự trung thành, càng đừng nói đến đối tượng mà Đoàn Trí Thiên ngoại tình lại còn là bạn thân cô.

  Thẩm Dĩnh đi đến trung tâm thương mại lớn nhất thành phố, mua quần áo đẹp nhất mùa này. Cô thay quần áo rồi nhìn người con gái xinh đẹp trong gương, chuyện đã đến ngày hôm nay, cô không làm được vẻ kiên cường chân chính, cũng không thể để người khác nhìn rồi chê cười.

  Sau khi ra khỏi trung tâm mua sắm, Thẩm Dĩnh vẫn gọi xe về biệt thự Mạn Sơn nhưng không phải vì mẹ chồng mà là để chuẩn bị ngả bài tất cả.

  Trả tiền rồi xuống xe, cô đi vào biệt thự, khoảnh khắc khi bước chân vào cửa lớn vẫn không nhịn được nổi lên một tầng sương mù trong mắt, nơi đây có vô số kỷ niệm của cô và anh ta, nhưng lúc này chỉ còn lại sự hoang đường.

  Đôi giày cao gót màu đỏ ở cửa không còn nữa, Thiệu Mộc Giai đã đi rồi.

  Đoàn Trí Thiên nhìn Thẩm Dĩnh mặc một bộ quần áo mới đi vào, anh ta từ sô pha đứng vọt dậy, khuôn mặt nhã nhặn, thanh tú tràn nhập vẻ hung ác, không dịu dàng: “Cô đi đâu về?”

  Cả đêm không về, khi về lại thay quần áo mới, có ý nghĩa vô cùng sâu xa.

  Thẩm Dĩnh mặc cho anh ta hiểu lầm, thử một chút khoái cảm đả kích: “Đoàn Trí Thiên, tôi về không phải để coi như chưa từng xảy ra chuyện gì, mà là để ngả bài với anh.”

  Trong ấn tượng Đoàn Trí Thiên , Thẩm Dĩnh trước mặt anh ta lúc nào cũng là dáng vẻ yếu đuối, lúc này cô trở nên ương ngạnh ngược lại khiến anh ta sửng sốt.

  “Cô có ý gì?”

  “Ý trên mặt chữ.” Thẩm Dĩnh ngồi xuống sô pha đối diện anh ta, mạnh mẽ đèn nén sự chua xót trong lòng: “Chúng ta ly hôn đi, nếu anh đã ở bên Thiệu Mộc Giai rồi thì tôi thành toàn cho hai người.”

  Kết quả này khiến anh ta ngạc nhiên, qua một đêm, Đoàn Trí Thiên cho rằng khi cô về sẽ hồi tâm chuyển ý, thậm chí còn kiểm điểm bản thân làm không tốt, thật không ngờ lại có kết quả như vậy.

  Nhưng rất nhanh, anh ta lại cười, nụ cười rất khinh miệt: “Ly hôn với tôi xong cô có thể đi đâu hả Thẩm Dĩnh , ngoài tôi ra cô không có gì cả, ly hôn ư? Cô sẽ sống thế nào, bộ quần áo trên người cô cũng là quẹt thẻ của tôi mà mua đúng không?”

  Bàn tay Thẩm Dĩnh đặt trên đùi bỗng chốc nắm chặt: “Đoàn Trí Thiên , trong lòng anh rốt cuộc tôi là cái gì? Khi đó tôi vì anh mà từ bỏ ước mơ, từ bỏ tương lai, không nói đến tôi hối hận thế nào, da mặt anh dày thật, bây giờ anh còn dùng những lời này để châm chọc tôi à?”

  Đoàn Trí Thiên nghẹn họng, Thẩm Dĩnh cười lạnh: “Tôi cho anh mặt mũi thì anh nhận lấy là được rồi. Nói dễ nghe là thành toàn, nói khó nghe một chút thì là tôi không muốn dùng chung một người đàn ông với người khác cho nên tôi nhường lại cho cô ta, có được không?”

  Từng chữ của cô như cứa vào tim, Đoàn Trí Thiên tiến lên hai bước muốn túm lấy cô, ngay lúc này cánh cửa biệt thự một lần nữa bị người khác mở ra.

  Người phụ nữ đi vào đã có tuổi, trên người là bộ quần áo gấm rộng rãi tinh tế, trên cổ và trên tay đeo trang sức ngọc bích, người đã gần năm mươi nhưng lại được bảo dưỡng vô cùng tốt.

  Không phải ai khác chính là mẹ ruột Đoàn Trí Thiên , mẹ chồng Thẩm Dĩnh - La Linh Phân .

  Đoàn Trí Thiên dừng động tác, sắc mặt dịu đi: “Mẹ, sao mẹ đã đến rồi!”

  Thẩm Dĩnh cũng lễ phép đứng lên, gọi một tiếng: “Mẹ.”

  La Linh Phân giống như vào nhà mình, thay giày rồi đặt một túi thuốc bắc lên bàn: “Thuốc bác sĩ Ngô hôm nay mới sắc.”

  Thẩm Dĩnh nhìn lên đó, môi hồng khẽ mở: “Mẹ, sau này mẹ không cần mang những thứ này tới nữa đâu.”

  La Linh Phân vốn dĩ đã rất muốn có cháu bế, chỉ mong hai người họ kết hôn xong lập tức có con. Bây giờ kéo dài một năm rồi vẫn chưa có tin tức gì, bà ta vừa nghe liền sốt ruột: “Thẩm Dĩnh, con nói gì vậy?! Mẹ già như vậy rồi còn phải chạy đến một nơi thật xa lấy thuốc cho con, con còn không cảm kích? Nếu không phải bụng con mãi không có động tĩnh thì cần gì phải tốn sức như vậy chứ?! Nỗi khổ tâm của người già mà con lại không coi vào mắt như vậy.”

  “Không phải vấn đề của con.” Thẩm Dĩnh quả thật không nghe nổi nữa, cô ngắt lời: “Đoàn Trí Thiên trước nay chưa từng động vào con.”

  Chuyện đã đến lúc này, cô cũng không ngại mất mặt, giấu lâu như vậy cô đã đủ ngốc rồi.

  “Như này là có ý gì?” La Linh Phân nhìn con trai mình: “Trí Thiên, lời con bé nói là thật sao?”

  Đoàn Trí Thiên hiển nhiên không ngờ đến Thẩm Dĩnh sẽ nói ra, dù sao cũng là mẹ ruột mình nên anh ta cũng không e ngại, đặt mông ngồi lên sô pha: “Phải!”

  “Con...” La Linh Phân sửng sốt.

  “Con không có cảm giác với cô ta, không có hứng thú, mẹ nói xem con có thể làm được gì đây?” Đoàn Trí Thiên hung ác nói: “Nếu cô ta làm tốt thì con có thể phản cảm với cô ta như vậy sao?”

  La Linh Phân đứng về phía con trai vô điều kiện: “Đúng đó Thẩm Dĩnh, con cũng phải nhìn lại bản thân mình xem. Dù sao thì một cây làm chẳng nên non...”

  “Anh ta không có hứng thú với con nhưng lại rất có hứng với bạn thân con.” Thẩm Dĩnh nhìn lên lầu hai: “Tối hôm qua còn ngủ cùng người khác trên giường của con.”

  Thẩm Dĩnh cho rằng sau khi cô nói xong, La Linh Phân cho dù không áy náy thì cũng sẽ không kiêu ngạo như vậy nhưng cô lại không thể ngờ rằng La Linh Phân không hề kinh ngạc, thậm chí trong mắt còn có phần trốn tránh.

  Trốn tránh?

  Thẩm Dĩnh quan sát kỹ vài lần, một suy nghĩ đáng sợ dần dần hiện lên trong đầu cô.

  “Có phải mẹ đã biết hai người họ ở bên nhau từ trước đó rồi không?”

  Lời vừa dứt, cả phòng khách lớn như vậy liền lập tức trở nên yên tĩnh.

  Không cần bất cứ câu trả lời nào hết, Thẩm Dĩnh đã hiểu rồi.

  Cô khó có thể tin được lùi về sau hai bước: “Hai người, hai người vậy mà lại...”

  La Linh Phân lúng túng ho một tiếng: “Tiểu Dĩnh à, dù sao hai con cũng là vợ chồng, con nói Trí Thiên không chạm vào con, dù sao nó cũng là đàn ông, cũng sẽ có dục vọng, thời gian dài cũng không tốt cho sức khỏe, chúng ta cũng là bất đắc dĩ...”

  “Ha?!” Thẩm Dĩnh cười, trên đời còn có kiểu lấy cớ như này sao?

  Cô dừng lại chừng nửa phút đồng hồ, mắt bị nước mắt làm cho mơ hồ nhìn không rõ, đột nhiên phát hiện không còn gì để nói, cô đã hoàn toàn chết tâm, nhẹ giọng nói: “Ly hôn đi, tôi sẽ cho người chuẩn bị đơn ly hôn, anh chỉ cần ký tên là được rồi.”

  “Ly hôn?” La Linh Phân nhíu mày: “Thẩm Dĩnh , con quá xúc động rồi, lời này sao có thể dễ dàng nói ra miệng như vậy. Con là con gái, ly hôn rồi sau này biết phải sống sao? Hơn nữa, cho dù ly hôn con cũng đừng nghĩ lấy được một chút tài sản của nhà họ Đoàn!”

  Suy cho cùng thì vẫn là vì tiền.

  Vốn dĩ Thẩm Dĩnh không muốn lấy tiền nhưng lúc này La Linh Phân lại có thái độ kiêu ngạo như vậy nên cô đã thay đổi chủ ý, cầm túi xách lên, cô đứng ở cửa nhìn hai người họ: “Hai người sẽ phải hối hận, các người sẽ phải trả giá đắt cho sự đê tiện và bỉ ổi ngày hôm nay.”
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 5. Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 4: Anh ấy vậy mà lại là tổng giám đốc Lục
  Đả tự: Hắc Nguyệt
  Nguồn:
  Truyencuatoi
  Mời đọc
  Ra khỏi biệt thự Mạn Sơn, đừng nói hành lý, đến quần áo Thẩm Dĩnh cũng không cầm nhiều, đến một mình, đi cũng một mình, cảnh tượng này khiến cô có ảo giác như đã trở về một năm trước.

  Đang đi lang thang trên đường, cô nhận được điện thoại của mẹ nhưng cũng không nói chuyện này ra, sau khi cố gắng nghẹn ngào nghe xong cuộc điện thoại, cô liền ở trong cửa hàng KFC từ trưa cho đến tối.

  Cuối cùng không nhịn được nữa, cô gọi điện cho bạn cô là Phùng Tuyết Du .

  Điện thoại được thông rất nhanh, Thẩm Dĩnh hoàn toàn sụp đổ, gào khóc không nói được câu nào hoàn chỉnh, chỉ lặp đi lặp lại: “Tớ muốn ly hôn, tớ muốn ly hôn...”

  Sau khi Phùng Tuyết Du hỏi địa chỉ xong, vừa nghe điện thoại của cô vừa tìm đến cửa hàng. Đến nơi, cô nhìn thấy một người đang ngồi trong góc, bên ngoài đã là màn đêm đen kịt, trong lòng Phùng Tuyết Du co rút đến đau đớn, cô ấy đi tới ôm cô vào lòng: “Thẩm Dĩnh , tớ đến rồi.”

  Hai người không nói gì, Thẩm Dĩnh khóc một trận, sau khi lau khô nước mắt thì về chung cư riêng của Phùng Tuyết Du , khu chung cư hoàng kim với hoàn cảnh gia đình Phùng Tuyết Du mà nói cũng không tính là gì.

  “Nói đi, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?!” Phùng Tuyết Du rót cho cô một cốc nước ấm.

  Thẩm Dĩnh lúc này mới kể hết ngọn nguồn câu chuyện cho cô ấy nghe, sau khi Phùng Tuyết Du nghe xong thở dài một hơi: “Tiểu Dĩnh , nếu như tớ nói Đoàn Trí Thiên ngoại tình là chuyện tớ vốn không có gì kinh ngạc, cậu tin không?”

  Thẩm Dĩnh khó hiểu, rồi lại nghe cô ấy nói tiếp: “Khi hai người kết hôn được nửa năm, chúng ta đi ăn cơm, cậu gọi Đoàn Trí Thiên đến đón cậu, trên đường đưa tớ về anh ta đã xin số điện thoại nhưng tớ không cho. Khi đó tớ cũng không chắc chắn anh ta có ý gì, chỉ cảm thấy có chút kỳ lạ. Hơn nữa hai cậu kết hôn rồi, tớ cũng không dám nói linh tinh nên không nói cho cậu, không ngờ rằng anh ta lại làm vậy với Thiệu Mộc Giai .”

  Thẩm Dĩnh sửng sốt một hồi, thì ra Đoàn Trí Thiên đã có ý định với bạn thân cô từ lâu.

  “Tiểu Dĩnh , ly hôn đi. Những tháng ngày này, chết sớm đầu thai sớm.” Phùng Tuyết Du nói năng thô lỗ nhưng lại rất có lý: “La Linh Phân rất kiêu ngạo đúng không? Bà ta coi cậu là quả hồng mềm mà bóp, cậu phải đòi lại công bằng cho bản thân. Vừa hay công ty ba mình có cố vấn pháp luật là công ty luật Hình Yên , tớ cho người đi nghe ngóng cho cậu một chút xem sao.”

  “Tớ phải tố tụng làm thủ tục ly hôn với Đoàn Trí Thiên ư?” Nhắc đến vấn đề này, Thẩm Dĩnh có hơi hoảng hốt: “Tớ sợ mình không có nhiều tiền đến vậy...”

  Quan trọng nhất là tâm lực, dù sao thẩm vấn trên tòa án với người từng là người cô yêu nhất, với người có tình cảm mà nói là quá mức tàn nhẫn.

  “Thẩm Dĩnh , cậu đừng ngốc nữa, bây giờ cậu mà từ bỏ không phải là đúng với ý nguyện bọn họ sao? Cậu ở đây đau lòng, buồn bã sẽ chỉ khiến đôi cẩu nam nữ kia sung sướng mà thôi!” Phùng Tuyết Du càng nghĩ càng bực mình: “Chuyện này tớ sẽ nghe ngóng giúp cậu, đến lúc đó cậu chỉ cần đi gặp luật sư là được. Tớ nói cậu biết nhé, nếu như bây giờ cậu không lo nghĩ cho bản thân thì sau này lúc hối hận đừng đến tìm tớ khóc đấy.”

  ...

  Ngày thứ hai, dưới sự thúc giục của Phùng Tuyết Du , Thẩm Dĩnh vẫn là đi gặp người bên công ty luật Hình Yên . Tầng thương vụ xử lý chứng từ nằm ở tầng cao nhất nơi tấc đất tấc vàng trong thành phố, bao gồm cả hai tầng phía dưới, những luật sư lớn nổi tiếng nhất trong nước đều ở đây, không có luật sư nào không muốn vào làm việc ở Hình Yên , vào được đây có nghĩa là trình độ đã ở mức cao nhất, lương một năm không cần phải nghĩ, tương lai rộng mở.

  Thẩm Dĩnh tìm một luật sư họ Nghiêm, nhân viên nói với cô luật sư Nghiêm lát nữa mới có thể tới bảo cô ngồi sô pha đợi một chút.

  Thẩm Dĩnh làm theo, trong lúc rảnh rỗi cô bèn đọc cuốn sách trên bàn, lát sau cánh cửa bên cạnh một lần nữa được mở ra, có người từ bên ngoài đi vào, sau đó cô nghe thấy có người gọi: “Chào tổng Giám đốc Lục, chào luật sư Nghiêm.”

  Nghe thấy ba chữ ‘luật sư Nghiêm’, Thẩm Dĩnh ngẩng đầu lên, khi ánh mắt lướt qua đối phương thì lập tức đứng hình.

  Đó là khuôn mặt cô cực kỳ quen thuộc, vì không lâu trước đó cô và anh đã xảy ra quan hệ không thể miêu tả. Trước mắt lại hiện lên cảnh tượng đêm đó, căn phòng ở hội sở, màn đêm đen kịt, chiếc giường mềm mại, quần áo vứt đầy đất...

  Sao anh lại ở đây?!

  Hiển nhiên, Lục Hi cũng không ngờ sẽ gặp Thẩm Dĩnh ở đây, đôi mắt phượng híp lại đầy nghi ngờ, bước chân cũng dừng lại theo.

  Nhân viên thông báo đúng lúc: “Cô Thẩm, đây là luật sư Nghiêm."

  Nghiêm Chung Vỹ đeo kính, khoảng hơn ba mươi tuổi, nhìn có hơi mập: “Xin chào cô Thẩm, sự ủy thác của cô trước đó tôi đã nhận được. Chúng ta đi vào bàn bạc nhỉ?”

  Thẩm Dĩnh rất muốn nói ‘không’ nhưng tình huống thực tế lại không cho phép cô làm vậy.

  Cô gần như cứng ngắc gật đầu: “Được.”

  “Phòng làm việc của anh lát nữa tổ nghiên cứu và thảo luận cần dùng, đến chỗ tôi trước đi.” Đột nhiên, Lục Hi đứng bên cạnh lên tiếng.

  Có lẽ Nghiêm Chung Vỹ không phát hiện ra điều khác thường nhưng lời này lọt vào tai Thẩm Dĩnh lại mang theo vài phần ý khác, là anh cố ý phải không?

  Ba người đi đến văn phòng, dọc đường phải đi qua khu vực làm việc, Thẩm Dĩnh thấy ai nấy đều cung kính gọi anh ‘tổng Giám đốc Lục’, anh không chỉ không phải trai bao mà còn là ông chủ lớn của công ty luật Hình Yên , một nhân vật lớn mà hai giới thương chính đều không ai dám trêu chọc.

  Ngồi trên ghế mà Thẩm Dĩnh cảm thấy như ngồi trên đống lửa, cả người cô đều cứng ngắc.

  “Cô Thẩm, nghe nói cô muốn đâm đơn ly hôn? Cô có tiện nói một chút về tình huống hiện nay của chồng mình không?” Nghiêm Chung Vỹ nhanh chóng thay đổi trạng thái.

  Thẩm Dĩnh len lén nhìn Lục Hi một cái, thấy đối phương chỉ đang cúi đầu làm việc, cô mới nhỏ giọng nói: “Tôi đã kết hôn với chồng mình được một năm, tối qua tôi đã bắt gian anh ta cùng tiểu tam ngay tại giường. Tiểu tam là bạn thân của tôi, mẹ chồng tôi cũng biết điều này, chỉ có tôi là chẳng hay biết gì. Bây giờ tôi muốn ly hôn nhưng bọn họ không chịu.”

  “Hai người đã có con chưa?”

  “Chưa.” Thẩm Dĩnh cắn môi, dừng một chút rồi nói: “Chúng tôi chưa từng phát sinh quan hệ, hữu danh vô thực.”

  Nghiêm Chung Vỹ nâng cặp kính trên mặt lên, che giấu sự kinh ngạc sau mắt kính: “Bây giờ với tôi mà nói, giải quyết vấn đề ly hôn là chuyện rất đơn giản nhưng tôi cần biết yêu cầu của cô.”

  Đáy mắt Thẩm Dĩnh hiện lên hận ý: “Tôi muốn khiến chồng tôi thân bại danh liệt, muốn lấy lại hết những tài sản thuộc về mình.”

  Nghiêm Chung Vỹ gật đầu: “Còn một vấn đề tương đối mấu chốt, cô có chứng cứ gì chứng minh chồng cô ngoại tình trong tay không?”

  Lần này đến Thẩm Dĩnh bị hỏi lại: “Chứng cứ?”

  “Ví dụ như tài liệu văn bản, video hoặc hình thức khác có thể chứng minh chồng cô quả thật đã ngoại tình.”

  “... Tôi không có.”

  “Vậy trước tiên cô cần thu thập tài liệu về phương diện này đã, nếu chỉ là lời nói vô căn cứ thôi thì không được. Tôn chỉ của Hình Yên khi lên tòa án chính là thắng kiện cho nên chúng tôi cần có tài liệu chứng cứ xác đáng.”

  Lời Nghiêm Chung Vỹ không nghi ngờ gì đã giội cho Thẩm Dĩnh một gáo nước lạnh, những lời tiếp theo cũng không đi sâu vào nữa, chỉ một chứng cứ thôi đã khiến cô bị vướng chết. Vào phút cuối khi cô chuẩn bị đi, Lục Hi ở bên cạnh chưa từng nói gì đột nhiên mở miệng: “Cô Thẩm dừng bước, có vài đề nghị muốn nói với cô.”

  Lục Hi không kiện tụng vấn đề hôn nhân mọi người đều biết, Nghiêm Chung Vỹ hơi ngạc nhiên, cho rằng có nguyên nhân gì khác nên rời đi trước.

  Trong văn phòng chỉ còn lại hai người, Thẩm Dĩnh đứng tại chỗ, vừa thận trọng vừa ngượng ngùng, người đàn ông đối diện ngồi trên ghế da thật, bộ âu phục trên người được thiết kế riêng khiến cả người anh trông càng thêm tinh anh.

  “Cô muốn ly hôn?” Giọng nói đầy từ tính của người đàn ông truyền đến.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 6. Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 5: Bị bắt
  Đả tự: Hắc Nguyệt
  Nguồn:
  Truyencuatoi
  Mời đọc
  Tai Thẩm Dĩnh lặng lẽ đỏ lên tận mặt, giọng nhỏ như muỗi kêu: “Ừm.”

  “Chồng cô ngoại tình, cô muốn trả thù anh ta, giành chút tài sản?” Anh tiếp tục hỏi.

  Thẩm Dĩnh không hề tức giận: “Ừm.”

  “Anh ta chưa từng chạm vào cô?”

  Theo bản năng: “Ừm.”

  Trả lời xong, người đàn ông đang ngồi trên ghế đột nhiên đứng dậy, Thẩm Dĩnh còn chưa phản ứng lại người kia đã đứng trước mặt cô, ngón tay khớp xương rõ ràng nâng cằm cô lên: “Cô biết công ty luật Hình Yên rất ít kiện hôn nhân không?”

  Thẩm Dĩnh nhìn anh, không hiểu.

  “Luật sư lớn kiện tụng khinh thường không thèm nhận, luật sư nhỏ không giải quyết được, đặc biệt là vụ án không có gì béo bở như của cô, thực sự là vô bổ cho nên yêu cầu phí luật sư rất cao, cô có tiền không?” Từng câu từng chữ của anh đều vững như núi Thái Sơn, khí thế bức người.

  Thẩm Dĩnh hơi nhíu mày, cô không có tiền, tấm thẻ lệ thuộc trên tay cô phỏng chừng cũng sẽ bị đóng băng trong một khoảng thời gian ngắn. Nghĩ lại thì cô thật sự ngốc, chưa gì đã vạch mặt, chứng cứ không có đến tiền cũng không.

  Mượn Phùng Tuyết Du?

  Cô không có mặt mũi này, cũng biết tiền mượn chỉ là muối bỏ bể nhưng kiện tụng lên tòa án lại là trường kỳ kháng chiến.

  Suy nghĩ trong đầu rất loạn, Thẩm Dĩnh cảm thấy bản thân thật giống như cá mắc cạn, trừ việc bị động tiếp nhận thì không còn cách nào khác, càng nghĩ càng sốt ruột, càng sốt ruột càng tủi thân, vành mắt dần đỏ lên, đáy mắt đã chứa đầy nước.

  Lục Hi đột nhiên buông tay ra, anh hơi nhíu mày, nhìn thấy dung dịch trong suốt lấp lánh sắp tràn ra nơi hốc mắt cô, hoa cúc non khóc rồi, phản ứng này nằm trong dự liệu, còn điều ngoài dự liệu là anh lại thấy điềm đạm đáng yêu.

  Chẳng trách hôm đó cô lại lo gan xuất hiện ở hội sở như thế, thì ra là chồng ngoại tình.

  Đột nhiên Lục Hi có chút kiên nhẫn, ngón tay miết qua cằm cô, ngón cái dừng trên môi cô, vuốt ve đôi môi hồng đỏ, nhớ đến đêm đó anh chưa hôn cô, đôi mắt dần trở nên thâm thúy: “Vụ án này tôi có thể giúp cô giữ chắc phần thắng, có muốn không?”

  Muốn không?

  Hàm ý hai chữ này rất sâu xa, bên môi Thẩm Dĩnh rất ngứa, cô nghiêng đầu nhưng không tránh được, đôi mắt hạnh trong suốt nhìn anh: “Vậy anh muốn gì?”

  Lục Hi cong môi, còn biết thương lượng điều kiện cũng xem như không quá ngốc.

  Tiến gần hơn một chút, anh ngửi mùi hương sạch sẽ ở cổ cô: “Tôi muốn cô.”

  Ba chữ này từ miệng anh nói ra nhưng vẻ mặt anh lại không chút thay đổi.

  Thẩm Dĩnh nghe xong lại kinh hồn bạt vía: “Từ ‘muốn’ này của Tổng Giám đốc Lục chỉ điều gì?”

  Lục Hi không trả lời mà hỏi ngược lại: “Cô nghĩ bản thân mình có gì có thể cho tôi được?”

  Anh có tiền, có quyền, có thế lực, không thiếu thứ gì. Đừng nói là Thẩm Dĩnh , địa vị của anh cũng cao hơn Đoàn Trí Thiên không chỉ một chút, thứ cô có thể cho anh cũng chỉ có thân thể cô.

  Ánh mắt Thẩm Dĩnh lạnh xuống: “Yêu cầu của tổng Giám đốc Lục, e rằng tôi không thể đáp ứng.”

  Một đêm đó đã là sai lầm, bây giờ lại tiếp tục lún sâu vào chẳng phải là hoàn toàn sai rồi sao!

  Nhưng hiển nhiên Lục Hi không có ý định bỏ qua cho cô: “Với kinh nghiệm của tôi, cho dù cô có vay tiền thì luật sư Nghiêm cũng sẽ không tiếp nhận vụ án của cô, phiền toái lại không thu được kết quả tốt, luật sư của Hình Yên không phải cải trắng bên đường, trước nay đều không phải phần được chọn.”

  “Anh uy hiếp tôi?”

  “Sự thật khách quan.”

  Thẩm Dĩnh nhìn người đàn ông gần trong gang tấc, đột nhiên cảm thấy vận mệnh trêu người, nụ cười có chút bi thương: “Thân phận Tổng Giám đốc Lục như vậy muốn phụ nữ như nào mà không có, hà tất phải làm khó phụ nữ đã có một đời chồng như tôi.”

  Ai ngờ, Lục Hi lại thoải mái thừa nhận: “Không may, thân thể tôi chỉ có phản ứng với cô.”

  Thẩm Dĩnh nghẹn họng: “Kỹ thuật của tôi không tốt.”

  Câu này là Lục Hi nói với cô, lúc này cô lại lấy ra để chặn họng anh.

  Anh cười mị hoặc chúng sinh: “Kỹ thuật không tốt cũng không sao, tôi có thể từ từ dạy cô.”

  Lúc này mặt Thẩm Dĩnh đã đỏ ửng, nói đến những vấn đề nhạy cảm thì phụ nữ không bao giờ có thể là đối thủ của đàn ông.

  Cô không khỏi xấu hổ: “Rốt cuộc anh muốn làm gì?!”

  Người đàn ông tiến lại gần, giữa hai người dường như không còn kẽ hở, hương thơm cây tùng nhàn nhạt trên người anh bao phủ lấy cô, anh nhẹ nhàng nói một chữ bên tai cô.

  Thẩm Dĩnh nghe xong mặt đỏ đến tận cổ, không nhịn được thô bạo vung tay lên mặt anh: “Đồ hạ lưu!”

  Lục Hi nhanh hơn cô một bước nắm lấy bàn tay nhỏ bé, dễ dàng giữ lấy đưa ra phía sau cô, kìm chặt cô rồi xoay người lại mở cánh cửa bên cạnh đẩy cô vào trong, Thẩm Dĩnh vừa nhìn liền thấy đây là một phòng nghỉ không nhỏ.

  Cô lùi vào góc tường, hai tay ôm trước ngực: “Lục Hi, anh bình tĩnh lại đi!”

  Người đàn ông thuận tay cởi bỏ cà vạt vứt lên mặt bàn bên cạnh, áo khoác ngoài của bộ âu phục cũng được cởi ra treo lên giá, khuy áo lấp lánh của chiếc áo sơ mi trắng được gỡ ra, động tác tràn đầy hormone nam tính khiến tim người khác đập nhanh hơn vài phần.

  Thẩm Dĩnh không kịp thưởng thức, nhìn thấy một loạt động tác này, da đầu tê rần, cô nhanh chóng níu chặt quần áo trên người, trong lòng có chút hoảng loạn: “Anh, anh là luật sư, đây còn là công ty anh, nếu như anh làm bậy thì tôi sẽ gọi người vào đấy!”

  Lục Hi cười nhạt sự áp chế của cô: “Cô có thể hét to lên cũng được, ở đây hiệu quả cách âm không tồi, xem giọng cô lớn hay cánh cửa dày hơn.”

  Khi nói, anh đã đi tới trước mặt cô, hai tay không nặng không nhẹ nắm lấy cằm cô, nâng mặt cô lên, hôm nay cô trang điểm nhạt càng khiến vẻ đẹp của cô thêm tuyệt mỹ, chỉ tiếc là màu son trên môi cô, anh không thích.

  Lục Hi không hôn cô, trực tiếp đưa tay xé áo sơ mi của cô, cúc áo bật ra, Thẩm Dĩnh kinh hoảng đưa tay lên che lại bị anh nhẹ nhàng giữ lấy đưa lên đỉnh đầu.

  Thẩm Dĩnh vặn vẹo thân mình: “Lục Hi , tôi còn chưa ly hôn, anh làm như vậy là tôi thêm một bậc đấy!”

  “Chỉ cần cô theo tôi, tôi sẽ giúp cô ly hôn.” Lục Hi lưu luyến da thịt nhẵn nhụi của cô, đôi mắt đen thâm thúy nhìn cô không chớp: “Tôi có thể thỏa mãn mọi yêu cầu của cô khiến người chồng trước của cô táng gia bại sạn, thân bại danh liệt.”

  Thẩm Dĩnh sửng sốt một chút, nghĩ đến Đoàn Trí Thiên lại nhìn tình thế hiện tại, lòng cô đau đớn tột cùng, chưa bao giờ cô nghĩ đến sẽ có ngày hôm nay, cô ở bên người đàn ông khác để đả kích Đoàn Trí Thiên .

  Vẻ mặt bi thương của cô khiến ánh mắt Lục Hi trầm xuống, dường như cô rất thích người chồng trước kia.

  Lục Hi thu tay lại, rút khăn tay ra lau sạch người, Thẩm Dĩnh mất hết khí lực, thuận theo vách tường trượt xuống ngồi xổm trên đất, đôi tay ôm lấy đầu gối, khóc lên thành tiếng.

  “Đứng lên.”

  Giọng nói người đàn ông trong trẻo lạnh lùng không mang theo một chút sắc dục, khác xa một trời một vực với vẻ gợi cảm ban nãy.

  Thẩm Dĩnh như không nghe thấy, cô vẫn ngồi đó khóc.

  Lục Hi trước nay không có tính nhẫn nại với nước mắt phụ nữ, lúc này nhìn chỉ thấy thật phiền lòng, nhưng trong sự phiền lòng này còn có một chút gì khác nhưng anh lại không nói ra được là cái gì.

  “Thẩm Dĩnh , đứng lên.” Anh gọi tên cô.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 7. Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 6: Chạm mặt
  Đả tự: Hắc Nguyệt
  Nguồn:
  Truyencuatoi
  Mời đọc
  Cuối cùng Thẩm Dĩnh cũng có phản ứng, sự đả kích liên tiếp trong hai ngày nay khiến cô thực sự không tiêu hóa được, nhưng người trước mắt này lại căn bản không hề để ý.

  “Anh sẽ không bỏ qua cho tôi đúng không?” Giọng cô run rẩy hỏi anh.

  Lục Hi im lặng: “Là cô trêu chọc tôi trước.”

  ở hội sở, cô đã cản đường anh cho anh một ‘bất ngờ’ lớn, ký ức đã từng không vui khiến anh mất đi hứng thú với phụ nữ, năm nay anh đã 32 tuổi, anh không thể cứ tiếp tục như thế được nữa.

  Thẩm Dĩnh nghe xong chỉ muốn đánh cho mình một cái, nếu như biết thân phận thật sự của Lục Hi thì cho cô làm lại cô cũng không dám trêu chọc anh.

  Nhưng đáng tiếc trên đời không có thuốc hối hận.

  Ánh mắt Lục Hi nhìn người con gái đang ngồi dưới đất, trầm ngâm vài giây rồi đi tới luồn hai tay qua nách cô, bế cô đặt lên giường, cô chưa mặc quần áo, anh cũng không quên đắp chăn cho cô: “Sửa sang lại một chút, tôi phải đi họp.”

  Thẩm Dĩnh thấy anh phải đi, trong lòng đột nhiên nảy sinh một loại khí, đưa tay nắm lấy tay áo anh nhìn thẳng vào mắt Lục Hi , cô nghe thấy giọng nói to gan của bản thân: “Nếu tôi theo anh, anh sẽ giúp tôi trả thù nhà họ Đoàn chứ?”

  Lục Hi nhíu mày, không ngờ cô lại đột nhiên hồi tâm chuyển ý: “Sẽ.”

  “Vậy được, tôi còn có một yêu cầu.” Thẩm Dĩnh lần đầu tiên dũng cảm nói ra toàn bộ mong muốn của mình: “Năm nay tôi hai mươi tư tuổi, vừa mới qua sinh nhật. Một năm trước đã tốt nghiệp ở học viện luật của đại học Toronto, cũng không phải hạng vớ vẩn đâu, tôi là học sinh ưu tú đã có được học bổng tốt nghiệp. Tôi hiểu pháp luật cũng có tư lịch, anh có thể giúp tôi trở lại giới luật sư không?”

  Những lời này khiến Lục Hi cũng không khỏi ngạc nhiên, anh cho rằng cô sẽ muốn tiền hoặc muốn vật chất, không nghĩ tới sẽ lại là điều này, nhưng điều khiến anh không ngờ tới nữa là cô lại là sinh viên tốt nghiệp học viện luật đại học Toronto.

  Làm một đại tiền bối của giới luật sư, lần đầu tiên Lục Hi nhìn thẳng vào mắt người con gái: “Cô muốn làm luật sư?”

  Thẩm Dĩnh kiên định gật đầu: “Phải.”

  “Vậy vì sao trước đây lại từ bỏ?”

  Mắt Thẩm Dĩnh tối lại: “Bởi vì... kết hôn.”

  Yêu cầu năm đó của La Linh Phân là sau khi tốt nghiệp phải lập tức kết hôn, bọn họ không muốn con dâu nhà họ Đoàn xuất đầu lộ diện bên ngoài, với bọn họ mà nói là vấn đề mặt mũi.

  Khi đó Thẩm Dĩnh vô cùng yêu Đoàn Trí Thiên nên chuyện gì cũng đồng ý, nhưng với chuyện luật sư, những năm này trong lòng cô vẫn luôn giữ được vẻ nhiệt tình, hăng hái.

  Bây giờ cô không cẩn thận chọc giận Lục Hi , nếu anh đã không bỏ qua cho mình, bị chó cắn một lần thì cắn thêm lần hai có gì khác nhau đâu? Cô phải qua được cửa ải trước mắt này, ly hôn rồi cô vẫn còn cha mẹ phải phụng dưỡng.

  Lục Hi không nói ra, rút trong túi áo ra một điếu thuốc, ánh mắt sắc bén quan sát cô qua làn khói trắng, điều này khiến Thẩm Dĩnh có hơi không thoải mái.

  Trên người anh mang hơi thở khiếp người, anh nhìn như vậy khiến người khác cảm thấy như núi Thái Sơn đang ở trên đầu.

  Một lúc lâu sau, khi điếu thuốc chỉ còn một nửa anh lại đi tới bên giường, anh nhìn cô giống như Đế vương từ trên cao nhìn xuống, miệng nhả ra một làn khói khiến Thẩm Dĩnh bị sặc nheo mắt lại.

  “Tám giờ tối nay đến biệt thự Ngự Cảnh Viên, mang theo những thứ cô cần.”

  Thẩm Dĩnh đưa tay lên xua làn khói, người kia đã xoay người rời đi.

  Cô cuộn người lại ôm lấy chính mình, mọi chuyện đã phát triển theo hướng cô không thể khống chế. Cô không biết mình là đúng hay sai, cô chỉ biết bây giờ cô không thể ngã xuống.

  ...

  Sau khi ra khỏi công ty luật Hình Yên , Thẩm Dĩnh nhận được điện thoại của Phùng Tuyết Du , trong điện thoại cô cũng không nói rõ ràng gì nhiều, chỉ nói với cô ấy vụ án này do Lục Hi tiếp nhận.

  “Lục Hi?!” Phùng Tuyết Du nâng cao âm lượng: “Cậu đang đùa tớ đúng không?”

  “Không, là thật.”

  “Anh ấy là nhân vật rất lợi hại trong giới luật sư, xuất thân hàng tỉ, biết bao người có tiền có quyền xếp hàng tìm anh ấy kiện tụng còn không có cơ hội. Cậu chắc chắn cậu không bị lừa chứ?” Phùng Tuyết Du vẫn khó tin như trước, hai chữ ‘Lục Hi ’ dường như chỉ tồn tại trong truyền thuyết.

  “Du Du, chuyện này rất phức tạp. Một vài câu tớ cũng không nói rõ được, nhưng tớ chắc chắn một điều là anh ấy đã nhận vụ án này, không sai.” Còn về quan hệ của cô và Lục Hi , Thẩm Dĩnh vẫn chưa nghĩ ra phải nói thế nào vì thế dứt khoát không nói.

  Phùng Tuyết Du biết cô sẽ không lấy chuyện này ra để đùa, cuối cùng cũng tiếp nhận sự thật này: “Vậy cậu không cần lo lắng nữa rồi, trên đời này không có vụ án nào Lục Hi không kiện thắng đâu.”

  Thẩm Dĩnh nhớ đến người đàn ông bá vương kiên định đó, nhíu mày: “Lợi hại vậy sao?”

  “Cậu học luật pháp mà còn hỏi tớ à? Trên thế giới người đáng sợ nhất, không phải người có tiền cũng không phải người có quyền, càng không phải yêu ma quỷ quái gì đó, đáng sợ nhất chính là người lấy pháp luật do quốc gia quy định làm vũ khí. Mà pháp luật với Lục Hi mà nói giống như do chính bản thân anh lập ra.”

  Thẩm Dĩnh mấp máy môi, cuối cùng vẫn không nói gì, cô nói hai câu nữa với Phùng Tuyết Du rồi cúp điện thoại. Cô đi đến bến tàu điện ngầm, trong khi chờ tàu cô lên google tìm kiếm tin tức về Lục Hi ...

  Từ tiểu học đến cấp ba đều học trường công lập tốt nhất trong nước, hai mươi hai tuổi nhảy lớp thi vào học viện luật của đại học Kiếm Kiều. Sau khi về nước đã tố tụng thắng vô số vụ án lớn khi vừa mới thành danh, được trường đại học đứng đầu trong nước mời về làm giáo sư thỉnh giảng, là luật sư cố vấn của năm công ty lớn mạnh đứng đầu toàn cầu. Sau này anh cùng Lưu Sinh Yên thành lập công ty luật Hình Yên , trở thành công ty luật có tiếng nhất trong nước.

  Mà tin tức liên quan đến gia cảnh và cuộc sống đời tư của anh lại rất ít, dù sao không ai ngu ngốc đến mức đi dòm ngó cuộc sống của một luật sư, lúc nào cũng có thể nói cho bạn biết sự hoài nghi cuộc đời.

  Thẩm Dĩnh lặng lẽ tắt trang mạng, nhớ đến lời Lục Hi nói cô liền nhíu mày nhưng vẫn hy vọng những tháng ngày sau này sẽ không quá khó khăn.

  ...

  Mặc dù không hề muốn trở về biệt thự Mạn Sơn chút nào nhưng có một vài giấy tờ quan trọng Thẩm Dĩnh vẫn cần phải lấy. Sau khi ra khỏi bến tàu điện ngầm, cô không đi vào nhà mình từ cổng lớn biệt thự, đang đi thì thấy một chiếc xe màu đen chạy băng băng, nhìn kỹ phát hiện vô cùng quen mắt, chính là chiếc xe biển số chính thức của công ty Đoàn Trí Thiên .

  Thẩm Dĩnh vốn không định rình coi, cũng không có hứng thú nhưng đột nhiên cô lại nhìn thấy tiết tấu rung của chiếc xe...

  Trước mặt là biệt thự rồi, nhịn thêm chút nữa thôi cũng không được à, giữa ban ngày ban mặt mà lại làm ở đây?

  Thẩm Dĩnh nhấc chân định đi thì trong đầu lại nhớ đến lời luật sư Nghiêm nói cần phải có chứng cứ, sau khi cô trốn sau gốc cây thì mở camera điện thoại lên, chụp chuẩn chiếc xe đó rồi khom người chậm rãi dựa vào gần, đi tới trước mặt, cô ngồi xổm xuống đến âm thanh cũng nghe vô cùng rõ ràng.

  “Thiên...” Giọng nói phóng đãng của Thiệu Mộc Giai truyền tới, gọi lên vui mừng.

  Sau đó, Đoàn Trí Thiên cắn răng nghiến lợi hỏi: “Đã đủ chưa, hử?”

  “Em yêu anh, Thiên, em thật sự rất yêu anh!”

  “Anh cũng yêu em.”

  Cho dù có phải nói cho có lệ hay không nhưng khi thấy ba chữ này, tay Thẩm Dĩnh vẫn không khốn chế được mà run rẩy một chút. Kết hôn hơn một năm, cô chưa từng nghe thấy Đoàn Trí Thiên nói ba chữ ‘anh yêu em’ này bao giờ.

  “Chúng ta mới là một đôi, anh xem chúng ta vô cùng hợp nhau...”

  “Anh nói rồi, anh không có hứng thú với Thẩm Dĩnh , không giống em, em sinh ra như thể vì anh vậy...”

  Hai người họ anh một câu tôi một câu, buồn nôn không giới hạn, Thẩm Dĩnh nghe mà lòng nhỏ máu. Người cô yêu bao nhiêu năm như vậy, thì ra trước nay không bao giờ để cô vào mắt.

  Trong lúc miên man suy nghĩ, hai người kia đã kết thúc trận chiến kịch liệt.

  Sau đó, giọng nói ôn nhu của Thiệu Mộc Giai gọi Đoàn Trí Thiên vô cùng thân thiết: “Thiên, nếu anh đã không thích Thẩm Dĩnh rồi, vì sao khi ấy lại cưới cô ta?”
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 8. Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 7: Biết nấu ăn không?
  Đả tự: Hắc Nguyệt
  Nguồn:
  Truyencuatoi
  Mời đọc
  “Khi đó ba cô ta ở thị ủy, công ty nhà anh vừa lúc cần ba cô ta nói chuyện, đúng lúc Thẩm Dĩnh lại thích anh. Diện mạo cô ta cũng không coi là xấu, tính cách lại dịu dàng, trong nhà thúc giục mau cưới cô ta về làm lá chắn.” Đoàn Trí Thiên khi nói những lời này không hề nhíu mày, dáng vẻ dĩ nhiên: “Ai ngờ mới kết hôn được hai ngày ba cô ta đã bị bắt đi rồi.”

  Vì chuyện của ba mà Thẩm Dĩnh đã khóc suốt ba ngày, khi đó Đoàn Trí Thiên cũng có an ủi cô nhưng không ngờ anh ta lại có tư tưởng này.

  Thẩm Dĩnh ơi Thẩm Dĩnh , rốt cuộc mắt mày mù đến mức nào hả?

  “Vậy bây giờ cô ta muốn thế nào?” Thiệu Mộc Giai dò hỏi, mặc dù cô ta đã ở bên Đoàn Trí Thiên một thời gian không ngắn nhưng cũng không dám liều lĩnh.

  “Cô ta muốn ly hôn, mẹ anh sợ cô ta muốn chia tài sản nên không đồng ý.” Đoàn Trí Thiên cười khinh miệt: “Đoán chừng hai ngày nữa lại khóc lóc chạy về cầu xin anh làm cô ta ấy chứ.”

  Sau khi Thẩm Dĩnh nghe câu này xong, đang ngồi xổm bỗng lung lay hai cái, không cẩn thận va vào thân phát ra tiếng động.

  Kinh động đến hai người trong xe, cô vội vàng đứng lên muốn chạy nhưng lại bị Đoàn Trí Thiên xuống xe túm lại.

  Camera vẫn chưa tắt, may là theo quán tính điện thoại bị văng ra, màn hình lập tức đen ngóm.

  “Thẩm Dĩnh , sao cô lại ở đây?” Mắt Đoàn Trí Thiên âm trầm.

  Thẩm Dĩnh nhìn Thiệu Mộc Giai từ xe đi ra, đầu tiên là ngoài ý muốn nhưng rất nhanh cô ta đã đổi thành dáng vẻ dương dương đắc ý, thậm chí còn nâng tay kéo cổ áo ra để cô nhìn rõ dấu hôn trên người cô ta.

  Thẩm Dĩnh hất tay Đoàn Trí Thiên ra, nâng tay độc ác tát lên mặt anh ta: “Cái tát này là đánh vì tôi.”

  Trong lúc Đoàn Trí Thiên còn đang kinh ngạc, cô lại tát cho anh ta cái nữa: “Cái tát này là tôi thay ba tôi đánh anh.”

  “Cô điên rồi à?!” Đoàn Trí Thiên chấn kinh nhìn cô.

  “Đoàn Trí Thiên , là anh bị điên rồi.” Mắt Thẩm Dĩnh đỏ ửng trừng lên nhìn anh ta: “Ban đầu khi ba tôi bị xét xử, tất cả biểu cảm của anh chỉ là giả vờ thôi đúng không? Bây giờ nói những lời này, anh cũng không sợ bị sét đánh báo ứng ư? Tôi cầu xin anh làm tôi? Mẹ nó, dù anh có quỳ xuống cầu xin thì tôi cũng không tha thứ cho anh, làm cùng anh? Con mẹ nó tôi còn sợ nhiễm bệnh kia kìa!”

  Sau khi Thiệu Mộc Giai nghe xong mặt đen lại, cô ta đi đôi giày cao gót lọc cọc bước tới: “Thẩm Dĩnh , cô nói năng gì vậy, cô chỉ gà mắng chó là có ý gì?”

  “Chửi cô tôi cần phải chỉ gà mắng chó à?” Thẩm Dĩnh lạnh lùng cong môi: “Tôi ở trước mặt cô nói cô là kỹ nữ, tiểu tam, cô làm gì được tôi?”

  “Cô!” Thiệu Mộc Giai trừng mắt nhịn cô giận không thể ngăn cô lại, đuôi mắt liếc nhìn Đoàn Trí Thiên , thấy anh ta cũng mang vẻ mặt tức giận không quan tâm cô ta, trở tay tát lên mặt cô một cái, kinh ngạc là lại khiến khóe miệng Thẩm Dĩnh bật máu.

  Đôi tay đang giữ lấy tay Thẩm Dĩnh của Đoàn Trí Thiên buông ra, hiển nhiên không ngờ Thiệu Mộc Giai sẽ ra tay.

  “Thẩm Dĩnh, cô khinh người quá đáng!”

  “Thiệu Mộc Giai , cô phá hoại gia đình người khác, làm tiểu tam, sẽ có ngày chuyện xảy ra với tôi cũng sẽ tái diễn với cô thôi.”

  Nếu Đoàn Trí Thiên ngoại tình lần một thì sẽ có lần thứ hai, Thiệu Mộc Giai vĩnh viễn không phải là người cuối cùng.

  Nói xong, cô không muốn dây dưa với hai người họ nữa, nhặt điện thoại trên đất lên rồi nhanh chóng rời đi.

  Sau khi lấy giấy tờ và những vật dụng cần thiết từ biệt thự Mạn Sơn xong, Thẩm Dĩnh cũng không hề ngoảnh đầu lại mà đi luôn. Nếu như Lục Hi là cái bẫy tốt đẹp trước mắt thì khi ấy sau lưng cô sẽ là ác mộng ăn thịt người.

  Bước đi của cô đã bắt đầu trở nên gian nan, chọn ai thì cô cũng đều không quay lại nơi này nữa.

  ...

  Tám giờ tối, Thẩm Dĩnh đúng giờ có mặt trước cửa biệt thự Ngự Cảnh Viên. Nếu như nói biệt thự Mạn Sơn là khu người giàu thì Ngự Cảnh Sơn chính là nơi anh có tiền cũng không vào được.

  Cả khu biệt thự chỉ có mười một tòa, mỗi hộ đều có vườn hoa và bể bơi riêng, mà mười một tòa này chiếm hết tất cẩ diện tích đất ở lưng chừng núi, nếu tính về đất công... Thẩm Dĩnh không dám nghĩ.

  Tư bản chủ nghĩa đại gian ác, mấy chữ này dùng trên người Lục Hi là vô cùng chuẩn xác.

  Thẩm Dĩnh đứng trước cửa ấn chuông, rất nhanh đã được mở ra, từ cửa ngoài cô đi vào cửa chính biệt thự. Thật sự đứng ở đây rồi nhưng vẫn không nhịn được mà luống cuống.

  Khi đang chuẩn bị tâm lý thì cánh cửa trước mặt đột nhiên được người mở ra từ bên trong.

  Trên người Lục Hi vẫn mặc áo sơ mi hôm nay, hiển nhiên mới vào nhà không lâu, thấy dáng vẻ ngốc nghếch đứng đó của cô, cất giọng không vui: “Định làm thần giữ cửa ở đây à?”

  Thẩm Dĩnh hồi thần, nhấc chân đi vào, tiếng đóng cửa vang lên, thiết kế trong phòng vừa nhìn là hiểu, không phải phong cách vô cùng xa xỉ mà là chủ nghĩa tối giản. Nói là tối giản nhưng trên tường treo mấy bức tranh, Thẩm Dĩnh vẫn nhìn ra là cánh cửa đi vào.

  Căn phòng vẽ tranh cấp bậc siêu sao trong nước, đấu giá cũng phải bảy con số mới mua được.

  Anh treo liền ba bức, có lẽ nó còn đắt hơn cả một tòa ở biệt thự Mạn Sơn.

  “Biết nấu cơm không?” Đột nhiên Lục Hi quay người lại hỏi.

  Thẩm Dĩnh thành thật gật đầu: “Biết.”

  Cô du học ở nước ngoài bốn năm, cô không quen ăn đồ tây nên đều là tự nấy, sau này ở nhà làm nội trợ một năm nên tay nghề khẳng định không thành vấn đề.

  “Tôi ăn tương đối thanh đạm, cô đi nấu chút gì ăn đi.”

  Thẩm Dĩnh có chút chưa kịp hồi thần, đưa tay chỉ vào mình: “Tôi?”

  “Nếu không thì sao?”

  “Không phải nói...” Thẩm Dĩnh nói được một nửa thì dừng lại, không nói được nữa.

  Lục Hi là người thế nào, chỉ cần nhìn vẻ mặt là biết bạn đang nghĩ gì, huống hồ Thẩm Dĩnh còn là một tiểu Bạch không biết cách che giấu cảm xúc. Anh đặt chiếc cốc trong tay xuống, đi tới trước mặt cô, cánh tay dài đưa ra kéo cô tới bàn, hơi cúi người: “Sao, cô cho rằng tôi tìm cô chỉ vì muốn cô làm bạn giường thôi ư? Với biểu hiện bây giờ của cô chẳng phải tôi sẽ thiệt quá hay sao.”

  Anh là đang nói bóng nói gió chê kỹ thuật cô không tốt, Thẩm Dĩnh nghe ra được, vành tai đỏ lên, bị anh làm cho phải cúi thấp đầu.

  “Cô phải hiểu rõ chính xác tôi thích cái gì, cố gắng không chạm vào khu vực địa lôi của tôi. Con người tôi, tính tình và sự nhẫn nại cũng phải không rất tốt.” Lục Hi đứng thẳng người: “Cho nên bây giờ đi nấu cơm, hiểu chứ?”

  Thẩm Dĩnh còn có thể nói gì được nữa?

  Người đang dưới mái hiên không thể không cúi đầu, huống hồ với tình hình bây giờ mà nói, Lục Hi cũng coi như là kim chủ của cô.

  Ý nghĩ này khiến Thẩm Dĩnh có hơi chán nản, sau khi nhìn thấy Lục Hi lên lầu, cô mới xoay người vào bếp làm việc, trong tủ lạnh có rau và đồ đông lạnh tươi mới. Cô lấy miếng sườn bò và cá basa, làm món sườn bò tiêu đen và cá basa hấp, lại xào thêm một món cải làn rồi hầm một nồi canh xương ống.

  Lục Hi đi xuống ngửi thấy mùi thơm lan tỏa khắp phòng ăn, anh cố ý bước nhẹ hơn, ngước mắt nhìn dưới ánh đèn ấm áp trong phòng bếp dáng vẻ cô gái cầm đũa cẩn thận gắp thức ăn cho vào miệng.

  Cô thử một chút dường như cảm thấy mùi vị không tệ, nở nụ cười hài lòng lộ ra hàm răng trắng sáng, cô buộc tóc lên, vài sợi tóc rơi trên chiếc cổ trắng nõn khiến người khác không nhịn được muốn đưa tay ra giúp cô vén lên.

  Sự thật chứng minh, Lục Hi cũng đã làm như vậy, khẽ khàng đi tới sau lưng giúp cô vén lại tóc vào đúng chỗ, ngón tay dài đặt sau cổ cô, ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve, ám chỉ ý tứ vô cùng hàm xúc.

  Thẩm Dĩnh căng thẳng không dám thở mạnh, cứng đờ nói sang chuyện khác: “Đói, đói chưa, có muốn ăn trước không?”

  Lục Hi không trả lời, hơi thở của anh phả lên da cô, mắt thường cũng có thể nhìn ra đôi tai nhỏ nhắn xinh xắn của cô đã đỏ ửng.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 9. Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 8: Sự dịu dàng đặc biệt
  Đả tự: Hắc Nguyệt
  Nguồn:
  Truyencuatoi
  Mời đọc
  Thẩm Dĩnh giật mình, muốn quay người lại nhưng không kịp. Người đàn ông từ phía sau đưa tay bấu víu lên bờ ngực mềm mại của cô: “A! Anh ...anh không ăn cơm sao?”

  “Ăn món tráng miệng ngọt trước.”

  Nói xong, Lục Hi hôn lên cổ cô, đôi môi mỏng mát lạnh hôn dọc xuống, bàn tay to lớn nhanh chóng cởi bỏ quần áo của cô. Mặc dù trời đã tối, nhưng ánh đèn trên đỉnh đầu thật chói mắt, Thẩm Dĩnh thậm chí không dám nhìn vào nó.

  Trước đó, Thẩm Dĩnh chưa hề trải qua việc làm tình, hai lần duy nhất cũng vội vội vàng vàng. Bây giờ có thời gian, Lục Hi thực hiện màn dạo đầu, anh là một cao thủ, chẳng mấy chốc làm cho người phụ nữ trước mặt anh khẽ run lên.

  Niềm vui cháy bỏng từ từ cháy trong cơ thể cô khiến Thẩm Dĩnh trở tay không kịp. Cô cảm thấy hổ thẹn, vô tình buột miệng ra một lời rên rỉ nũng nịu. Cô lập tức che miệng lại để ngăn mình lại hét lên.

  Nhưng Lục Hi lại không khước từ: “Hét lên đi.”

  Tất cả các giác quan của Thẩm Dĩnh đều bị điều khiển, cô liền nghĩ đến một chiếc thuyền nhỏ trôi dạt trên biển và bị bão cuốn đi, không làm chủ được mình.

  Lục Hi thấy cô không chịu nói, anh trở nên mạnh mẽ hơn.

  Thẩm Dĩnh không chịu được, rên lên một tiếng, cơ thể mềm thành một vũng nước.

  “Giọng nói của cô rất êm tai.” Lục Hi hướng dẫn từng bước, nắm chặt bàn tay đang che miệng của cô đè sang một bên.

  Thẩm Dĩnh dần lạc lối trong vòng xoáy của dục vọng. Lần này, cô dường như hiểu tại sao Đoàn Trí Thiên lại đam mê chuyện này.

  ...

  Sau khi làm xong, hầu hết thức ăn trên bàn đã nguội lạnh, cơn đói của Thẩm Dĩnh cũng dần tan biến trong sự tiêu hao thể lực to lớn.

  Họ đứng và làm điều đó, hai tay và hai chân cô mỏi nhừ, cử động một chút cũng cảm thấy khó khăn chứ đừng nói đến việc ăn cơm.

  Lục Hi thoải mái hơn nhiều, sau khi chỉn chu lại, anh cũng không quên rửa tay hai lần, sau đó ngồi vào bàn ăn một cách tao nhã và bình luận từng cái một.

  “Lần sau đừng thêm tiêu đen, tôi không thích.”

  Thẩm Dĩnh từ nhà vệ sinh bước ra liền nghe thấy những lời này, cô nhẫn nại rồi nhưng vẫn không nhẫn nại được: “Anh không thích thì đừng ăn.”

  Tay cầm đũa của Lục Hi bỗng dừng lại, không ngờ rằng cô sẽ cãi lại, anh ngước mắt nhìn, Thẩm Dĩnh liền sợ hãi, không dám nhìn mặt anh và nói: “Ý anh là anh không ăn... thì tôi ăn.”

  Lục Hi đập tay vào ghế bên cạnh: “Cô lại đây.”

  Thẩm Dĩnh vốn dĩ định đi thẳng lên tầng nghỉ ngơi, nhưng không qua chỗ anh thì không được, cô chỉ có thể kìm nén cảm giác đau rát giữa hai chân, ngồi xuống trong một tư thế khó chịu.

  Nhìn vào mấy món ăn, cô không có hứng ăn cho lắm, cô ăn mấy miếng tượng trưng rồi đặt đũa xuống. Bỗng nhiên cô nhớ ra gì đó và rút điện thoại từ trong túi ra: “Tôi có một thứ muốn cho anh xem, hôm nay...”

  “Ăn cơm trước đi.” Lục Hi không nhìn cô: “Lúc ăn cơm, tôi không thích nói chuyện.”

  “...”

  Những gì anh không thích thực sự là không ít.

  Trong lòng Thẩm Dĩnh oán thầm, nhưng nét mặt vẫn ôn hòa cất điện thoại đi. Mặc dù cô không ăn gì nữa, nhưng vẫn bị Lục Hi bắt ăn cùng cho xong.

  Thu dọn bát đũa xong, Thẩm Dĩnh lên tầng ba tìm anh. Sau khi được cho phép, cô đẩy cửa vào, Lục Hi đã thay thành một áo choàng ngủ xa-tanh màu xanh đậm, cổ áo hơi mở, để lộ xương quai xanh và nước da màu lúa mì rất đẹp, không biết thì vẫn nghĩ rằng anh đến mê hoặc người ta.

  Gương mặt Thẩm Dĩnh hơi khó chịu, cô hạ tầm nhìn xuống, đưa điện thoại cầm trong tay cho anh: “Đây là những gì tôi quay ngày hôm nay, anh xem chút đi.”

  Lục Hi nhận lấy, mở video, mặt không biểu cảm và xem toàn bộ: “Sao chép một bản gửi vào hộp thư của tôi để lưu trữ.”

  Thẩm Dĩnh lấy lại điện thoại, hơi bất ngờ với sự bình tĩnh của anh: “Như vậy thôi sao?”

  Người đàn ông hỏi lại: “Nếu không?”

  “...”

  Thấy cô không nói gì, người đàn ông lại hỏi: “Nếu như tôi là cô, tôi sẽ kiểm tra sự ghi chép thuê phòng trước khi Đoàn Trí Thiên che giấu thông tin.”

  Thẩm Dĩnh bỗng nhiên tỉnh ngộ, tại sao trước đây cô chưa từng nghĩ tới!

  “Ngày mai tôi sẽ đi kiểm tra.”

  Nói xong, cô vội vàng muốn rời đi, nhưng bị Lục Hi gọi lại, cô nghĩ đối phương vẫn còn vấn đề gì muốn nói, không ngờ anh lại hỏi: “Tại sao đoạn cuối của video bỗng nhiên bị cắt?”

  Thẩm Dĩnh lòng có chút hồi hộp, cô nheo mắt lại che đi sự hoảng loạn, giả vờ bình tĩnh nói: “Không có gì, chỉ là điện thoại rơi xuống đất thôi.”

  Lục Hi hiển nhiên sẽ không bị dăm ba câu nói của cô đánh lừa, động não một chút cũng biết rằng đã xảy ra chuyện gì. Anh nhìn vào gương mặt nhỏ bé của cô một cách tỉ mỉ, có một vài vết đỏ không rõ ở khóe miệng, được cô che giấu bằng một lớp phấn.

  Vẻ mặt nghiêm nghị: “Họ đã đánh cô sao?”

  Thẩm Dĩnh không muốn bị phát hiện trong tình huống khó xử như vậy, cô vội vàng cúi đầu xuống, lấy tóc bên tai che lại: “Không có, ai có thể đánh tôi chứ, chỉ là không cầm chắc điện thoại thôi.”

  “Thẩm Dĩnh , tôi không thích người khác nói dối tôi.” Nét mặt Lục Hi sa sầm xuống: “Tôi cho cô một cơ hội nữa, thành thật mà nói, sao?”

  Ánh mắt người đàn ông đầy vẻ uy hiếp, Thẩm Dĩnh trông có vẻ sợ hãi, cô cắn môi, cuối cùng thì cô cũng không đủ can đảm để tiếp tục nói dối anh, cô bối rối cúi đầu: “Là Thiệu Mộc Giai , tình nhân của chồng tôi.”

  “...” Lục Hi suy tính vài giây, thở ra một hơi nặng nề, anh nghiến răng nói: “Vài năm trước, tôi cũng nhận được vụ kiện ly hôn, tiểu tam bị vợ đầu đánh dữ dội không hiếm thấy, trái lại, lần đầu tiên thấy người vợ đầu như cô can tâm tình nguyện để tiểu tam đánh.”

  Thẩm Dĩnh bị anh châm biếm, mỉa mai, cô ngẩng đầu lên và khẽ phản bác: “Tôi cũng đã đánh Đoàn Trí Thiên .”

  Lục Hi cười khẩy: “Có cần tôi khen rằng cô lợi hại không? Hở?

  “...không cần.”

  Nhìn vào người phụ nữ nhỏ bé bị cắm sừng trước mặt, lần đầu tiên Lục Hi cảm thấy thất vọng, anh không nói gì, quay người đi ra khỏi phòng đọc sách. Trong lúc Thẩm Dĩnh đang suy nghĩ lại rằng liệu mình có chỗ nào trêu chọc anh không, anh lại quay lại, trên tay cầm hộp thuốc cấp cứu.

  Anh ngồi trên ghế sofa, lấy ra một lọ cồn i-ốt: “Lại đây.”

  Thẩm Dĩnh ngoan ngoãn bước tới và ngồi xuống, má bên trái bị đánh lập tức được bôi cồn i-ốt mát lạnh, sau đó là thuốc mỡ, sự mềm mại pha trộn với nhiệt độ ngón tay của người đàn ông cho cô một ảo giác nhẹ nhàng, mềm mại.

  Thẩm Dĩnh không thể không nhìn trộm anh. Người đàn ông nhìn xuống vết thương của cô, anh tập trung và cẩn thận, nhìn vừa mắt hơn bộ dạng tinh trùng ùa vào não lúc thường.

  Anh còn giúp tôi bôi thuốc, điều mà Đoàn Trí Thiên chưa bao giờ làm.

  Trái tim Thẩm Dĩnh đập nhanh như chưa từng thấy một hồi, ngay khi chuẩn bị rời mắt thì lại bị Lục Hi nhìn thấy.

  “Đã nhìn đủ chưa?”

  Da mặt Thẩm Dĩnh vốn mỏng, bị anh trêu chọc, cô càng xấu hổ hơn, má cô đỏ ửng, trái tim vốn bình tĩnh của Lục Hi đập liên tục.

  “Cảm ơn...” người phụ nữ nhỏ bé lúng túng nói.

  Lục Hi nhướn mày và vứt thuốc mỡ trong tay ra: “Thay vì nói miệng, tôi thích cảm ơn bằng hành động thực tế hơn.”

  “Thực tế gì...a!”

  Chưa nói xong, những ngón tay thon dài của người đàn ông đột nhiên chạm vào miệng cô, ngón trỏ và ngón áp út tóm lấy lưỡi cô trêu chọc, thỉnh thoảng cào vào thành trong của miệng cô, cảm giác đó...Thẩm Dĩnh không thể nói, chỉ cảm thấy kỳ lạ.

  Cô đưa ta ra giữ lấy cổ tay của người đàn ông, muốn rút hai ngón tay của anh ta ra, nhưng bị anh siết chặt ở chân, ngay cả chỗ trống để vùng vẫy cũng không có
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 10. Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 9: Nổi máu ghen chiếm giữ
  Đả tự: Hắc Nguyệt
  Nguồn:
  Truyencuatoi
  Mời đọc
  Thẩm Dĩnh muống ngậm miệng lại, nhưng răng đập vào ngón tay anh, khiến cô sợ tới mức mở lại ngay lập tức, đôi mắt to đẹp từ từ đỏ sẫm và bộ dạng muốn khóc mà không khóc, thấy Lục Hi không những không dừng lại, mà còn mãnh liệt hơn.

  Cuối cùng, anh chơi đủ rồi và rút ra.

  Có một chiếc khăn ướt trên bàn, Lục Hi cầm lấy nó và lau ngón tay mình một cách tỉ mỉ, nhưng thấy Thẩm Dĩnh đang ngồi đó với gương mặt đờ ra, trong ánh mắt đầy sự ngỡ ngàng.

  Cô dường như không biết bất cứ gì về những gì anh đang làm. Sự trong sáng và đơn thuần khiến Lục Hi gần như phản ứng.

  Nhưng vừa làm điều đó ở phòng ăn, quá thường xuyên, cô không thể chịu đựng được.

  “Đoàn Trí Thiên không có cảm xúc với cô, có lẽ anh ta đã không nhìn thấy bộ dạng của cô bây giờ.” Lục Hi nghĩ về người phụ nữ trong video cô vừa đưa cho anh xem và nói một cách mỉa mai: “Cao lương mỹ vị thì không ăn, lại đi ăn thức ăn ôi thiu.”

  Lục Hi có thể không có ý coi thường, chê bai, nhưng Thẩm Dĩnh nghe được thì lại khác, cô xấu hổ và giận đến mức hận không thể tìm được một lỗ nào đó để chui vào, chỉn chu lại quần áo rồi bỏ đi.

  Lục Hi nhìn theo bóng dáng biến mất dần ở cửa, nụ cười trong mắt anh ngày càng mạnh mẽ, không chỉ là một bông cúc nhỏ, mà còn là móm đồ cổ nhỏ.

  Thẩm Dĩnh chạy thẳng vào phòng mà Lục Hi đã sắp xếp cho cô, cô khóa trái cửa, bổ nhào lên giường, lấy chăn che mặt và khóc thút thít.

  Nghĩ về chuyện lúc nãy, Thẩm Dĩnh buồn nôn khi nghĩ về nó, cô đứng dậy và chạy vào phòng tắm trong phòng, cô mở vòi và súc miệng. Nước lạnh hòa với nước mắt chảy lốp bốp xuống bồn. Cô nhìn người phụ nữ với đôi môi sưng phồng trong gương, ngay cả bản thân cô cũng không muốn mở mắt ra nhìn.

  Sự khác biệt giữa cô và Đoàn Trí Thiên bây giờ là gì?

  Mặc dù cô muốn ly hôn, nhưng cuối cùng cô đã không ly hôn. Bây giờ cô nương thân chỗ Lục Hi , ngoài sự bạo quyền của người đàn ông kia không để cô đi, liệu vẫn còn có một chút ích kỷ hay không?

  Thẩm Dĩnh tự hỏi mình, nhưng không dám đối mặt.

  Cô muốn Lục Hi lấy lại những thứ thuộc về mình và muốn Lục Hi giúp cô thắng vụ kiện này.

  Nhưng thứ mà đối phương muốn chỉ là cơ thể này.

  Thẩm Dĩnh không còn nghi ngờ gì nữa, cô lau chỗ còn chút đỏ sẫm trên mặt mình, nơi đó vẫn còn sót lại màu thuốc. Cô ngơ ra một lúc, nhớ lại bộ dạng anh phục tùng, xử lý vết thương cho cô ở phòng sách vừa nãy...

  Thẩm Dĩnh nhanh chóng lắc đầu, không cho phép mình đắm chìm trong ảo tưởng.

  “cốc cốc cốc”

  Tiếng gõ cửa làm gián đoạn suy nghĩ lung tung của cô, không cần nói cũng biết ai đang ở ngoài cửa.

  Cô lau mặt sạch sẽ, bước tới và mở cửa, gương mặt đẹp trai có chút khó chịu của Lục Hi hiện ra trước mắt cô: “Khóa cửa sao?”

  Thẩm Dĩnh mím môi: “Tôi chuẩn bị đi ngủ rồi.”

  Người đàn ông cười nham hiểm, ám chỉ sự tức giận: “Ai nói với cô rằng chúng ta ngủ riêng?”

  Thẩm Dĩnh sững người ra, lẽ nào anh muốn ngủ cùng cô?

  Cô quay đầu lại nhìn mới phát hiện ra rằng phòng ngủ này hình như là của chủ phòng...

  Ngay lúc mất tập trung, Lục Hi đã đẩy cửa vào. Sau khi đóng cửa lại bằng tay trái, anh bế Thẩm Dĩnh lên giường: “Cô đang khiêu khích giới hạn của tôi sao, không ngoan.”

  Thẩm Dĩnh bắt gặp ánh mắt của anh, suy nghĩ vừa rồi tắt dần, chỉ còn lại bóng tối sâu thẳm mà người ta không thể hiểu được. Cô nuốt nước bọt và chuẩn bị kiếm cớ thì chiếc điện thoại ở đầu giường bỗng rung lên.

  Thẩm Dĩnh thở phào nhẹ nhõm: “Tôi, tôi nghe điện thoại trước.”

  Lục Hi cũng không ngăn cản nhưng anh không buông cô ra, cánh tay dài với lấy điện thoại, anh khẽ nhướn mày sau khi thấy tên người gọi trên màn hình điện thoại, ấn nút nghe và đặt vào tai cô.

  “Thẩm Dĩnh , cô được lắm, mấy ngày liền không về nhà, còn mang giấy tờ chứng nhận theo, mẹ nó, cô muốn làm phản à?” giọng nói gắt gỏng của Đoàn Trí Thiên phát ra từ loa điện thoại.

  Khuôn mặt đỏ hồng của Thẩm Dĩnh chuyển sang tái nhợt: “Có chuyện gì thì nói, tôi không có thời gian để lắng nghe những điều vô nghĩa của anh.”

  “Chà, Thẩm Dĩnh , tôi nghĩ rằng cô đã quên đi thân phận của mình, tôi nói cho cô biết, chưa ly hôn một ngày thì cô vẫn là vợ hợp pháp của Đoàn Trí Thiên tôi, tôi có quyền yêu cầu cô về nhà!” nói xong, Đoàn Trí Thiên lại nói những lời tục tĩu, bỉ ổi: “Đừng nói là về nhà, tôi còn quan hệ với cô, cô cũng phải ngoan ngoãn mà nằm xuống cho tôi.”

  Thẩm Dĩnh nuốt đầy sự chua chát, giọng điệu bình tĩnh và vô tình: “Đoàn Trí Thiên, tôi thà để cho chó cũng không để cho anh quan hệ.”

  Nói xong câu đó, Đoàn Trí Thiên vẫn chưa chửi ầm lên, Lục Hi đang nằm trên cơ thể cô bóp chặt lấy cô, Thẩm Dĩnh không phòng bị, thì thầm phát ra tiếng, cô bắt gặp ánh mắt khó chịu của người đàn ông thì mới hiểu ra.

  Để chó quan hệ....

  Cô ... không có ý đó.

  Không chờ cho đến khi Thẩm Dĩnh nói, Đoàn Trí Thiên đột nhiên kích động nói: “Thẩm Dĩnh , cô nói cho bố mày biết cô đang ăn chơi trác táng ở đâu?”

  Vừa nãy cô bất ngờ không kịp đề phòng thốt lên, Đoàn Trí Thiên quen thuộc nhất với nó, nhưng lúc này là đêm khuya, khi nghe thấy tiếng động ấm áp mờ mịt như vậy, là một người đàn ông thì đều không thể chịu đựng được, huống chi lại là Đoàn Trí Thiên .

  “Tôi ở đâu thì có liên quan tới anh không? Đoàn Trí Thiên , anh đừng có dát vàng lên mặt mình nữa, đợi đến ngày tôi quay lại, là ngày anh ký tên vào thỏa thuận ly hôn.”

  Ở đầu dây bên kia, Đoàn Trí Thiên vẫn nghe, nhưng Thẩm Dĩnh lại không nghe nữa, cho dù cô cúp máy, cô biết rằng Đoàn Trí Thiên cũng sẽ không chịu để yên nên cô dứt khoát tắt điện thoại.

  Mặc dù làm ra vẻ rất mạnh mẽ và không sao cả, nhưng sau khi cúp máy, Thẩm Dĩnh vẫn không thể chịu đựng được, trong lòng trống rỗng một hồi. Dẫu sao thì người đàn ông đó cũng là người cô yêu nhiều năm như vậy, cô không thể làm được nói buông là buông. Giờ đây hai người đã ra nông nỗi này, thật nực cười và hoang đường.

  Lục Hi nhìn thấy bộ dạng vô cùng suy sụp của cô, anh nghĩ đến cuộc gọi vừa nãy, họ không nói chuyện nhiều, anh vén áo của Thẩm Dĩnh lên, bàn tay to lớn khám phá vào bên trong.

  Tâm trạng Thẩm Dĩnh đang rất tồi tệ và không muốn làm điều đó, cô chống cự và đẩy anh ra: “Em không muốn làm...”

  Sắc mặt của Lục Hi càng sa sầm xuống, anh tháo dây đai quanh eo của áo choàng ngủ, trói hai tay cô ở đầu giường, cúi đầu nhìn người phụ nữ với ánh mắt kinh hoàng, không có chút thương hại và thương yêu: “Thẩm Dĩnh, cô nghĩ cô là ai? Cô không có quyền từ chối tôi!”

  Nói xong, quần áo trên người cô rách thành từng mảnh trong lòng bàn tay của người đàn ông.

  Thẩm Dĩnh bị sốc, đá đạp lung tung một cách bất an: “Đừng, Lục Hi, tôi không thoải mái....”

  Thể lực của cô vốn dĩ không thể chịu đựng được những yêu cầu không thể kiểm soát của anh.

  Nhưng Lục Hi lại nghĩ rằng những gì cô nói là vì cuộc điện thoại đó nên trong lòng không thoải mái, anh thậm chí còn tức giận hơn: “Vậy thì chúng ta có thể giải quyết theo một cách khác.”

  Anh cởi trói hai tay cô ở đầu giường ra, sau đó trói sau lưng cô, anh dùng lực mạnh khiến tay cô ứ máu.

  Thẩm Dĩnh bị ép quỳ trên giường, cô xấu hổ rưng rưng nước mắt, trong lòng không muốn và không ngừng lắc đầu: “Đừng làm như thế này được không, cầu xin anh...”

  Người đàn ông ngoảnh mặt làm ngơ, đôi mắt sâu thẳm bỗng sâu hơn, năm ngón tay lướt qua tóc cô để cố định đầu cô...

  Thẩm Dĩnh bối rối, như thể cô không cảm thấy gì cả, giống như một con rối mặc cho Lục Hi đùa bỡn.
   
  Thiên Thanh thích bài này.

Chia sẻ trang này