[Đô Thị] Ác Linh Quốc Gia _ Trong nháy mắt cười cười

Thảo luận trong 'Truyện Hoàn Thành' bắt đầu bởi Hàn Gia Băng, 9/6/16.

Lượt xem: 144,091

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Witch

  Witch
  » ๖ۣۜTạm ๖ۣۜBiệt«

  Tham gia ngày:
  9/2/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 6: Tà Linh
  Chap 10: Thể chất Quỷ vương

  Dịch: KimoHanie _ Nhóm dịch Colorful

  Nguồn: Truyện của tôi

  Mời đọc
  Chương 10: Thể chất Quỷ vương

  "Ta đã nói rồi, Tà Linh vốn không có đủ năng lực để giết người, những việc nó làm nhiều nhất cũng chỉ có thể coi là những trò đùa quái đản thôi. Nói thật ra thì nó chỉ muốn dọa ông một chút, tuyệt đối không tạo bất cứ sự uy hiếp nào đối với sinh mạng của ông.

  Nhưng trên thực tế thì rất nhiều người trong số những đồng nghiệp cùng ông xem bộ phim đó đã chết."

  Nghe Nam Cung Vân nói xong, sự kích động trên mặt Liễu Chí Thành vừa mới xuất hiện đã lập tức biến thành một đống tro tàn.

  "Chẳng lẽ còn có con quỷ khác sao?"

  "Không phải chẳng lẽ, mà khẳng định là còn có sự tồn tại của một con quỷ khác nữa."

  Nói đến đây, giọng nói của Nam Cung Vân cũng trở nên âm trầm hơn:

  "Đồng thời còn là một con quỷ có thể giết người!"

  "Vậy tôi nên làm cái gì? Các cậu chắc là cũng có thể đối phó với con quỷ kia đúng không?"

  "Quỷ Vật cũng không phải chỉ tùy tiện đạp một cái là có thể giết chết nó như con kiến, trước đó chúng tôi lại chưa xác định được nó thuộc loại Quỷ Vật nào, vậy nên không thể cam đoan với ông được. Còn bây giờ nên làm gì, chúng tôi tạm thời còn chưa quyết định."

  Nam Cung Vân nói xong, cố ý liếc nhìn Hạ Thiên Kỳ, hàm ý ám chỉ hắn nên nhanh chóng tiếp thu những lời vừa rồi.

  Hạ Thiên Kỳ lại không cảm thấy sợ điều này, thế là vẫn tiếp tục nói:

  "Coi như là đã làm rõ việc này, mấy ngày gần đây, thứ đã giày vò ông thật ra chỉ là một Tà Linh. Như vậy tạm thời coi như ông đã an toàn. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi vẫn sẽ ở nhà ông, chờ đến ngày mai, ông hãy gọi ba đồng nghiệp đã nói trước đó đến đây. Bọn họ cũng là đối tượng cần được bảo vệ.

  Con quỷ kia sớm muộn gì cũng sẽ ra tay với bọn họ. . ."

  Sau khi hỏi số điện thoại di động của ba người đồng nghiệp từ miệng Liễu Chí Thành, Hạ Thiên Kỳ lập tức gọi cho bọn họ. Hẹn sáng sớm ngày mai cùng đến ở nhà Liễu Chí Thành.

  Đợi sau khi giải quyết chuyện này xong xuôi, Hạ Thiên Kỳ cảm thấy chưa yên tâm nên đi vào phòng bếp một lần nữa, muốn nhìn xem trong tủ lạnh có còn đầu người hay không. Nhưng đúng như Nam Cung Vân nói trước đó, đầu người trong tủ lạnh chỉ là Tà Linh làm giả để lừa bọn hắn. Sau khi Tà Linh bị Lãnh Nguyệt xử lý thì những cái đầu người kia cũng tự động biến mất.

  Liễu Chí Thành và Lãnh Nguyệt ngủ trong phòng ngủ lớn. Một mình Nam Cung Vân ngủ ở phòng nhỏ. Còn Hạ Thiên Kỳ và Lưu Ngôn Mẫn thì bị ép ngủ trên ghế salon ở phòng khách.

  Tuy nhiên trong quá trình phân chia phòng để nghỉ ngơi lại phát sinh một chuyện rất thú vị. Lưu Ngôn Mẫn đặc biệt rất muốn được ngủ với Nam Cung Vân chung một phòng nhưng Nam Cung Vân thì lại muốn ngủ cùng với Lãnh Nguyệt.

  Kết quả, Lưu Ngôn Mẫn bị Nam Cung Vân thẳng thừng từ chối, mà Lãnh Nguyệt thì cũng không thèm nhìn tới Nam Cung Vân, cho nên cuối cùng mới xuất hiện cách giải quyết không hợp lý này.

  Đương nhiên người khó chịu nhất chính là Hạ Thiên Kỳ, bởi vì hắn vốn dĩ không quan tâm đến mấy chuyện đó, chỉ cần có thể ngủ trên ghế sô pha ở phòng khách là đã tốt lắm rồi. Kết quả lại phải chịu số phận ngủ với Lưu Ngôn Mẫn trên cùng một ghế sa lon.

  "Cậu bị người ta từ chối thẳng thừng không nói nhưng sao lại hết lần này tới lần khác đến cướp địa bàn của tôi."

  Tựa lưng vào ghế sa lon, Hạ Thiên Kỳ than thở châm chọc Lưu Ngôn Mẫn.

  "Có thể ngủ cùng người nhanh nhạy như ông đây trên một cái sô pha là vinh hạnh của cậu, tôi còn chưa từng ngủ cùng ai trên ghế sô pha đấy."

  "Cậu đừng có mà khoác lác, tôi mà vinh hạnh cái quái gì. Con mẹ nó! chỗ ngủ đã không đủ lớn mà ghế sô pha còn phải chia cho cậu một nửa."

  Hạ Thiên Kỳ và Lưu Ngôn Mẫn cứ không ai nhường ai mà ầm ĩ vài câu. Sau đó cả hai người đều không nói thêm gì nữa, ngửa đầu tựa vào ghế sa lon nhìn đèn pha lê treo trên đầu mà ngẩn người ra.

  Bởi vì cũng đã rất muộn rồi, cho nên bọn người Lãnh Nguyệt đều đã về phòng để nghỉ ngơi. Trong phòng khách cũng chỉ còn lại có hai người bọn họ. Cái đồng hồ treo trên vách tường cứ kêu "Cộc cộc", trong nhất thời bầu không khí có chút gượng ép.

  Cuối cùng vẫn là Hạ Thiên Kỳ nhịn không được mà mở miệng trước, bởi vì hắn rất muốn hỏi về sự việc quỷ hóa một chút, nên đã lợi dụng cơ hội này.

  "Đúng rồi Mẫn Mẫn, tôi có một việc muốn xin cậu chỉ bảo cho."

  "Ai u, tôi không nghe lầm chứ, Kỳ Tổng lại có vấn đề cần tôi chỉ bảo cơ à?" Lưu Ngôn Mẫn xoay đầu lại nhìn về phía Hạ Thiên Kỳ cười bỉ ổi một tiếng, tiếp theo hỏi:

  "Muốn hỏi tôi về việc liên quan đến quỷ hóa đúng không?"

  "Ừm, bị cậu đoán trúng rồi."

  "Hỏi đi, cậu đã nói hết chuyện có thể "tiếp thêm việc ngoài" cho tôi biết nên tôi cũng sẽ không keo kiệt."

  Lưu Ngôn Mẫn lại vô cùng sảng khoái, tuy hắn và Hạ Thiên Kỳ thường xuyên cãi lộn nhưng không phải do vấn đề cả hai không hợp nhau.

  Nghe Lưu Ngôn Mẫn nói như vậy, Hạ Thiên Kỳ cũng không còn nói nhảm nữa mà đi thẳng vào vấn đề hỏi:

  "Cậu thuộc loại thể chất gì?"

  "Thể chất Lệ Quỷ. Tôi từng nghe tiểu Vân nói qua, cậu cũng có thể chất Ác Linh."

  "Ừm, tuy nhiên tôi lại hoàn toàn không rõ lắm, rốt cục thì cái thể chất Quỷ vật này phân chia như thế nào chứ?"

  Lãnh Nguyệt có từng nói rất nhiều sự việc liên quan đến thể chất Ác Linh cho hắn, nhưng tổng kết lại một cách đơn giản chính là thể chất Ác Linh rất mạnh chứ không yếu như những gì hắn tưởng tượng.

  Những lời này tuy rằng làm cho hắn kỳ vọng rất lớn và luôn hi vọng vào nó nhưng cùng lúc đó cũng tăng thêm nhiều nỗi hoang mang cho bản thân.

  Bởi vì nghiêm chỉnh thì hắn không hiểu rõ về thể chất Ác Linh, hoặc nói đúng hơn là hắn cũng không hiểu rõ về thể chất quỷ vật.

  "Cậu vừa nói đến phân chia vậy là thể chất ác Quỷ cũng phân chia đẳng cấp hả?"

  "Ừm! Không sai."

  "Kỳ thật đẳng cấp của thể chất ác Quỷ được chia rất đơn giản, chỉ có ba cấp bậc.

  Thể chất Lệ Quỷ, thể chất Ác Linh, và thể chất Quỷ vương. Ba loại thể chất này tuy có phân chia mạnh yếu, nhưng cái gọi là mạnh yếu ấy cũng không cách nhau mấy.

  Bởi vì nếu lấy sự đầu tư thất bại của con người làm ví dụ thì bất luận là bọn hắn đầu tư một trăm triệu thất bại hay là mười triệu, thậm chí là một ngàn khối thất bại thì bọn họ đều là kẻ thất bại.

  Nhưng nếu như là hai người đầu tư thành công thì đầu tư một trăm khối cùng đầu tư một trăm triệu, đạt được lợi nhuận thì hiển nhiên là có sự khác biệt.

  Quan hệ của ba loại thể chất này chính là như vậy, do trước đó cậu không mạnh lên nên cậu có được thể chất Quỷ vương cũng vẫn không khác gì có được thể chất Lệ Quỷ vậy.

  Không biết cậu nghe có hiểu ý của tôi hay không."

  "Ý của cậu nói là ba loại thể chất ác Quỷ này có sự khác biệt lớn nhất nhưng thật ra là mạnh lên ở mức cao nhất?"

  "Nói đúng hơn là sau khi đã mạnh lên ở mức cao nhất.

  Người có được thể chất Lệ Quỷ, sau khi trưởng thành cuối sẽ có được thực lực không thua gì của Lệ Quỷ. Có được thể chất Ác Linh khi trưởng thành sẽ có được năng lực không thua gì thể chất Ác Quỷ.

  Nếu tôi đạt được thực lực không thua gì Lệ Quỷ, mà cậu thì vẫn chưa hoàn toàn mạnh lên. Như vậy tính ra thì tôi vẫn mạnh hơn so với cậu.

  Bởi vì cậu không đạt được cấp bậc Ác Quỷ, nhiều nhất thì cũng chỉ ở trình độ Lệ Quỷ mà thôi."

  "Tôi biết rồi, nói trắng ra vẫn là vấn đề có thể sống tiếp hay không"

  "Cậu cũng có thể hiểu như vậy. Tuy nhiên cậu cũng không cần cứ phải lo nghĩ về cái này, bởi vì ba loại thể chất này một khi đã mạnh lên hoàn toàn thì vẫn còn khả năng mạnh lên nữa.

  Lão đại ta chính là ví dụ tốt nhất, hắn vốn chỉ là thể chất Ác Linh, nhưng gần đây trình độ lại tăng lên và rất có tiềm năng thăng lên làm thể chất Quỷ vương.

  Tuy nhiên khoảng cách của tôi và cậu với những thứ đó vẫn còn xa lắm, biết nhiều cũng vô dụng."

  "Đạo lý này tôi đương nhiên biết rõ, nhưng có biết nhiều một chút về thể chất cũng tốt hơn mà.

  Còn nữa, thể chất Quỷ vương cuối cùng là cái gì?"

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  Last edited by a moderator: 11/1/17
 2. Witch

  Witch
  » ๖ۣۜTạm ๖ۣۜBiệt«

  Tham gia ngày:
  9/2/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 6: Tà Linh
  Chap 11: Quỷ hóa
  Dịch: Witch _ Nhóm dịch Fair Play

  Nguồn: Truyện của tôi


  Mời đọc
  Chương 11: Quỷ hóa

  "Thể chất Quỷ vương tất nhiên là thể chất Quỷ vương rồi, cái này thì có gì mà phải giải thích chứ?"

  Lưu Ngôn Mẫn không biết phải nói gì với Hạ Thiên Kỳ, vốn dĩ là giống như hắn ta đã nói, chẳng có gì để giải thích cả.

  "Lệ Quỷ, Ác Quỷ thì tôi đều biết, nhưng còn Quỷ vương lại là lần đầu tôi nghe nói, rốt cục thì Quỷ vương là loại quỷ gì chứ?"

  Hiển nhiên là Hạ Thiên Kỳ chưa có được đáp án thì chưa chịu từ bỏ ý định, tư thế giống như nhất định phải hỏi cho đến cùng, mắt nhìn chằm chằm vào Lưu Ngôn Mẫn đang ngáp ngắn ngáp dài.

  "Chuyện này còn muốn tôi nói sao, anh nghe tên của nó thì hẳn là phải biết rồi chứ, chữ vương trong tên quỷ vương, khẳng định là quỷ vật lợi hại nhất rồi. Vậy nên, thể chất Quỷ vương chắc chắn là thể chất trâu bò nhất trong tất cả các thể chất quỷ vật.

  Tuy nhiên, vẫn là câu nói kia, loại Quỷ vương này còn cách chúng ta xa lắm, đừng nói là Quỷ Vương, mà chỉ Lệ Quỷ thôi chúng ta cũng không cần phải suy nghĩ rồi, vậy nên anh nên hỏi những vấn đề ở trước mắt đi, hiện tại tôi cũng buồn ngủ lắm rồi, mí mắt chẳng kéo lên nổi nữa."

  Nói xong, Lưu Ngôn Mẫn lại ngáp lớn một cái, ý bảo Hạ Thiên Kỳ hỏi nhanh lên một chút.


  Thấy thế, Hạ Thiên Kỳ đành phải nén xuống những thắc mắc trong lòng, thở một ra một hơi, sau đó lại hỏi đến vấn đề làm mạnh.

  "Làm mạnh thì có liên quan gì đến thể chất Quỷ vật không? Làm thế nào anh lại quỷ hóa được?"

  "Chẳng lẽ những chuyện này Từ Thiên Hoa không nói cho anh biết?"

  "Ông ta thì có lúc nào chịu giúp đỡ tôi chứ." Hạ Thiên Kỳ nhếch miệng, lộ rõ vẻ khó chịu.

  "Có vẻ như Từ Thiên Hoa không phải là thể chất quỷ vật, vậy nên có lẽ ông ta cũng không hiểu vấn đề này lắm đâu, tuy nhiên, liên quan đến pháp thuật, một vài vấn đề về làm mạnh thể chất, giám sát cũng không có nghĩa vụ phải nói với anh.

  Thế nên, với tính cách của Từ Thiên Hoa, không nói cho anh biết cũng là lẽ bình thường."

  "Vậy thì anh còn hỏi tôi làm gì, nói một tràng dài như thế, cuối cùng chuyện quan trọng lại không nhắc đến."

  Bỗng nhiên Hạ Thiên Kỳ cảm thấy mình đang bị Lưu Ngôn Mẫn đùa giỡn, cũng may ngay sau đó Lưu Ngôn Mẫn đã nói vào chủ đề chính.

  "Làm mạnh được chia làm ba phần, áp chế quỷ vật, điều khiển thể chất và làm mạnh thể chất.

  Áp chế quỷ vật thì tạm thời không cần nhắc đến, bởi vì vốn dĩ bây giờ anh cũng không vận dụng sức mạnh ác linh bên trong cơ thể. Đợi lúc nào anh đã làm mạnh thể chất lên rồi bắt đầu tiến hành áp chế cũng chưa muộn.

  Còn về điều khiển thể chất, chuyện này không cần hỏi tôi cũng biết, khẳng định là anh không hiểu rõ nó có ý nghĩa gì. Bởi vì anh cảm thấy thân thể là của anh. Vậy thì tại sao còn phải tiêu tốn điểm vinh dự để điều khiển nó chứ, đúng không?"

  Nghe Lưu Ngôn Mẫn nói thẳng ra ý nghĩ của mình, Hạ Thiên Kỳ từ chối cho ý kiến, chỉ gật nhẹ đầu, rồi nói:

  "Anh nói không sai, tôi vẫn luôn không hiểu, cái điều khiển thế chất này rốt cục là như thế nào."

  "Điều khiển thể chất chính là bước quan trọng nhất trong một lần làm mạnh, bởi vì chúng ta nhất định phải thông qua làm mạnh để điều khiển năng lực. Vậy thì mới có thể chính thức sử dụng năng lực mà thể chất quỷ vật bên trong cơ thể giao cho chúng ta.

  Đơn giản mà nói, bất kể Lệ Quỷ trong người tôi, hay là ác linh trong cơ thể anh, thì tất cả chúng đều rơi vào trạng thái "ngủ". Mà làm mạnh thể chất chính là thử đánh thức chúng một chút.

  Nhưng mà anh đã nghĩ đến chưa, xem như anh đã đánh thức được Ác Linh bên trong cơ thể, nhưng anh chỉ là một con người, vậy thì làm sao anh có thể sử dụng sức mạnh và năng lực của Ác Quỷ đây?"

  Hay là nói chính xác hơn, anh làm sao kết hợp sức mạnh Ác Quỷ với bản thân anh được?

  Lúc này mới cần điều khiển thể chất.

  Vậy nên điều khiển thể chất chính là một chiếc chìa khóa kết hợp sức mạnh Quỷ Vật với cơ thể. Anh chỉ làm mạnh thôi là không được, còn cần phải hòa nhập sức mạnh đó với bản thân mới được. Từ đó mới thật sự đưa sức mạnh và năng lực tăng lên.

  Tôi quỷ hóa chính là trên cơ sở làm mạnh thể chất, kết hợp điều khiển thể chất với làm mạnh, vậy nên mới xuất hiện một trạng thái hòa nhập."

  Nói đến đoạn này, Lưu Ngôn Mẫn thấy Hạ Thiên Kỳ đang chăm chú, tập trung tinh thần lắng nghe mình giảng giải, hắn ta không khỏi làm bộ, hắng giọng một cái, sau đó cố ý nâng giọng cao lên, nói tiếp:

  "Ý nghĩa của quỷ hóa thì đúng như tên gọi của nó, đó là chuyển hóa cơ thể mình vào trong trạng thái của Quỷ Vật, từ đó mới vận dụng sức mạnh của Quỷ Vật. Nhưng mà trước mắt, bởi vì điểm vinh dự dùng để làm mạnh còn quá ít, vậy nên cũng chỉ có quỷ hóa một cánh tay. Đến một lúc nào đó, tôi sẽ quỷ hóa được toàn bộ cơ thể, thì lúc ấy tôi sẽ thực sự nắm giữ được năng lực của Lệ Quỷ."

  Giảng giải cho Hạ Thiên Kỳ một lúc, vốn dĩ Lưu Ngôn Mẫn đang buồn ngủ, nay cũng tỉnh táo hơn hẳn, vậy nên mới nghe hắn ta nói thêm:

  "Một khi đã làm mạnh thể chất và điều khiển thể chất, thì đã chính thức đánh thức hoàn toàn Quỷ Vật trong cơ thể chúng ta. Mặc dù bọn chúng không tồn tại ý thức đơn độc. Cũng sẽ không giống như quỷ nhập xác người, hoàn toàn thay thế chúng ta, nhưng bẩm sinh của chúng lại là giết chóc, lại đủ khả năng để phá hủy ý thức của chúng ta, từ đó cũng biến chúng ta, từ đầu đến chân đều là quỷ.

  Mà không muốn bị biến thành Quỷ Vật, thì cần phải áp chế sự giết chóc của bọn chúng, vậy nên khi làm mạnh mới cần đến cái áp chế Quỷ Vật này."

  Hạ Thiên Kỳ rất chú tâm lắng nghe, bởi vì hiện tại hắn cũng quyết tâm phải biết rõ mọi chuyện. Như vậy cũng tốt, giống như binh sĩ ra chiến trường, nếu không hiểu thì sẽ không sử dụng được súng ống đạn dược.

  "Tôi nghĩ tôi đã biết sau này muốn làm mạnh thì phải làm như thế nào rồi."

  Sau khi trầm tư suy nghĩ, Hạ Thiên Kỳ lòng đầy biết ơn, nhìn Lưu Ngôn Mẫn nói.

  "Ừm. Tôi cũng rất hi vọng anh trở nên lợi hại một chút. Miễn sao sau này tiếp nhận nhiệm vụ mới không cần trông chừng anh nữa, như vậy quả thật rất vướng víu."

  Lại được nghe hai từ "Vướng víu" một lần nữa, Hạ Thiên Kỳ thật là rất muốn giơ nắm đấm đến trước mặt Lưu Ngôn Mẫn, sau đó chỉ thẳng vào mũi hắn ta mà nói, vốn dĩ mình không vướng víu.

  Nhưng hắn nhận ra, muốn làm bạn tốt phải dựa vào hành động thực tế để thay đổi, vậy nên Hạ Thiên Kỳ cũng chỉ có thể cười "ha ha" một tiếng, nhưng trong lòng lại âm thầm thề, sau này nhất định phải kiếm cơ hội nào đó, đánh cho Lưu Ngôn Mẫn kia mặt mày sưng tấy.

  Sau khi đã hỏi rõ ràng những vấn đề liên quan đến làm mạnh thể chất, Hạ Thiên Kỳ cũng không hỏi thêm nữa, chủ yếu Lưu Ngôn Mẫn đã không còn ý định nói tiếp, cả người hắn ta ngả hẳn lên ghế, cất tiếng ngáy.

  Bên này, Lưu Ngôn Mẫn đã ngủ say như chó chết, bên kia, dù là phòng ngủ của Lãnh Nguyệt hay là phòng ngủ của Nam Cung Vân cũng không có bất kỳ tiếng động nào truyền đến, Hạ Thiên Kỳ nghĩ, chắc hẳn bọn họ đã ngủ cả rồi.

  Dù sao bây giờ cũng đã hơn 2 giờ sáng, đây là thời điểm giấc ngủ say nhất trong ngày.

  Bật lửa, châm một điếu thuốc thơm, Hạ Thiên Kỳ nhả khói thuốc, đứng dậy khỏi ghế, bởi vì lúc trước đã chia nhau mỗi người một nữa, nhưng lúc này lại bị Lưu Ngôn Mẫn chiếm hoàn toàn.

  "Cái tên thối này!"

  Hạ Thiên Kỳ cởi tất chân ra, nhét vào mặt Lưu Ngôn Mẫn để trả thù, hắn cố gắng nén cười, sau đó lại lắc đầu rồi bước nhanh vào phòng tắm.

  Mở vòi hoa sen, sau đó nghe được tiếng nước "Ào ào" chảy xuống, nhìn sắc mặt mình trong gương có chút âm trầm, trong lòng Hạ Thiên Kỳ đột nhiên nảy sinh ra một luồng suy nghĩ, làm tim đập rất mạnh.

  Cái cảm giác này, giống như sau lưng hắn... Đang có một con quỷ!"

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  Last edited by a moderator: 12/1/17
 3. Witch

  Witch
  » ๖ۣۜTạm ๖ۣۜBiệt«

  Tham gia ngày:
  9/2/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 6: Tà Linh
  Chap 12: Quỷ Thực Thi
  Dịch: Witch _ Nhóm dịch Fair Play
  Nguồn: Truyện của tôi

  Mời đọc
  Chương 12: Quỷ Thực Thi

  Chỉ cần thông qua tấm gương, là có thể nhìn thấy rõ ràng những thứ sau lưng mình, nhưng Hạ Thiên Kỳ vẫn cảm thấy bất an quay nên đầu nhìn lại, nhưng kết quả cũng chỉ giống như hắn đã nhìn thấy trong gương, sau lưng hắn chỉ có một mảnh vách tường gạch trong suốt.

  Tuy nhiên, từ trước đến nay Hạ Thiên Kỳ cũng không thích tự mình hù dọa mình, điều này có thể thấy rõ ràng, mặc dù hắn đã trải qua nhiều nhiệm vụ linh dị, nhưng trong sinh hoạt bình thường cũng không hề trở nên nghi thần nghi quỷ.

  Vậy nên, loại cảm giác bất ngờ xuất hiện làm tim đập nhanh này, tuyệt đối không phải là bắt nguồn từ bản thân hắn, mà nói không chừng trong căn phòng này thật sự là có quỷ.

  Lúc Hạ Thiên Kỳ dự định quay lại phòng khách, đánh thức Lưu Ngôn Mẫn ngáy o o dậy thì cây đèn đang sáng trưng trong phòng đột nhiên tối lại.

  Trong lúc nhất thời, trước mắt Hạ Thiên Kỳ chỉ là một mảnh đen thui, hoàn toàn không thấy được cái gì.

  "Mẫn Mẫn! Mau tỉnh lại!"


  Đèn tắt, Hạ Thiên Kỳ chỉ còn dựa vào bản năng, lần mò trong bóng tối chạy ra phía cửa, lớn tiếng gọi Lưu Ngôn Mẫn, dù sao hiện tại, người đang ở gần hắn nhất chính là hắn ta.

  Mặc dù hắn ở bên này gọi lớn, nhưng trong phòng khách lại không hề nghe được nửa tiếng trả lời.

  Tiếng ngáy của Lưu Ngôn Mẫn cũng biến mất, không khí trong phòng nhanh chóng trở nên hoàn toàn tĩnh mịch.

  Trên trán Hạ Thiên Kỳ bắt đầu toát mồ hôi lạnh, hắn không còn gọi lớn như lúc trước, mà lại không ngừng lùi về phía sau, nín thở lắng nghe âm thanh từ bốn phía, để kịp ứng phó với nguy cơ sắp có khả năng xảy ra.

  Cả gian phòng lớn như vậy, vừa rồi hắn lại hét lớn như thế, vậy nên, trừ phi bọn người Lưu Ngôn Mẫn đều là kẻ điếc, còn không thì tuyệt đối không thể không nghe thấy tiếng gọi của hắn.

  Tất nhiên, điều kiện đầu tiên là bọn họ phải ở trong căn phòng này.

  "Ô ô..."

  Trong căn phòng tĩnh mịch bất ngờ xuất hiện âm thanh "ô ô", đồng thời Hạ Thiên Kỳ cũng cảm thấy được những luồng khí lạnh, không biết từ lúc nào, ở trong bóng tối, cửa sổ đã bị ai đó mở ra.

  Không thể nghi ngờ nữa, quả thật trong phòng có một con quỷ đang ẩn mình, nói không chừng đó còn chính là Quỷ Vật muốn giết chết bọn người Liễu Chí Thành.

  Bọn hắn không có liên quan gì đến Quỷ Vật kia, nhưng thông qua những điều Liễu Chí Thành đã nói trước đó, hắn biết, cùng với những đồng nghiệp của ông ta, thì những nhóm "Người tài ba" được bọn họ mời đến cũng đều bị giết.

  Cho nên, đêm hôm khuya khoắt con quỷ kia chui vào đây. Sợ là không chỉ muốn xuống tay với Liễu Chí Thành, mà khẳng định, bọn hắn cũng trở thành mục tiêu của nó.

  Hạ Thiên Kỳ cảm thấy, hẳn là bọn người Lãnh Nguyệt đã nhận thấy được tình huống không đúng, sở dĩ không lên tiếng là bởi vì cũng giống như hắn, đều muốn ở trong bóng tối, quan sát hành động tiếp theo của con quỷ kia.

  Bọn người Lãnh Nguyệt không vội đối phó với con Quỷ Vật kia. Mà Hạ Thiên Kỳ lại là người yếu nhất trong bốn người, vậy nên hắn cũng sẽ không cam nguyện mà đi làm chuột bạch. Do đó, Hạ Thiên Kỳ dứt khoát ngồi xổm xuống, dự định kiên nhẫn chờ đợi đám người kia ra tay.

  Nhưng mọi chuyện lại không đúng với kế hoạch của hắn, ở bên này, lúc hắn vừa ngồi xuống thì cảm giác sau cổ bất thình lình mát lạnh. Tiếp đó lại nghe được một tràng âm thanh "Hô hô" vang lên.

  Âm thanh kia, nghe có vẻ giống như... Đang có một cái gì đó không ngừng thổi khí lạnh vào cổ hắn.

  Hạ Thiên Kỳ khó khăn nuốt nước bọt, sau đó đưa tay ra muốn gạt đi hơi lạnh đang thổi vào mình, tuy nhiên tay của hắn còn chưa duỗi ra đã chạm phải một đám lông.

  Điều kinh khủng nhất là trong bóng tối... Đám lông kia lại đang chuyển động!

  Cánh tay đưa ra của Hạ Thiên Kỳ chạm phải thứ đó thì giống như bị điện giật, nhanh chóng thu lại, sau đó hắn cũng không dám tiếp tục ở nguyên tại chỗ chờ đợi nên chạy nhanh về phía trước hai bước. Nhưng còn chưa đến bước thứ ba, hắn đã cảm thấy sau gáy mình rất lạnh lẽo, cùng lúc đó, bên tai lại vang lên hơi thổi "Hô hô" lần nữa.

  "Đáng chết!"

  Một lần nữa cảm nhận được hơi lạnh truyền đến gáy, Hạ Thiên Kỳ cũng không giữ ý định chạy trốn nữa. Dù sao, Quỷ Vật kia ở trong tối, hắn lại ở ngoài sáng, nó có thể nhìn thấy hắn nhưng hắn thì lại không, vậy nên có chạy trốn nữa thì cũng chẳng có tác dụng gì.

  Đột nhiên Hạ Thiên Kỳ cảm thấy, làm mạnh thị giác cũng không phải là tồi, tối thiểu hắn có thể biết được đến cuối cùng thì chuyện gì đang xảy ra trong phòng, bọn người Lưu Ngôn Mẫn, Lãnh Nguyệt đang ở đâu.

  Trong nội tâm thầm mắng một câu, Hạ Thiên Kỳ đưa tay chống xuống đất, sau đó đột nhiên phát lực, điều khiển bản thân đá về phía sau.

  Mà trong quá trình này, hắn lại cảm thấy hai chân giống như bị giam giữ trong một vũng bùn, lúc ở giữa không trung cũng mất hết cả sức lực.

  Hắn kinh hãi, thu lực ở dưới chân lại. Nhưng đúng vào lúc này, tay chân và cổ của hắn lại đột nhiên bị đám lông của vật kia cuốn lấy.

  Thân thể bất giờ bị trói chặt, Hạ Thiên Kỳ cũng khó để trấn định lại. Tay chân bị trói bắt đầu giằng co kịch liệt, nhưng vật đang cuốn lấy hắn lại giống như tơ thép vậy, mặc cho hắn dùng lực như thế nào cũng không hề buông lỏng, ngược lại còn quấn chặt hơn, đến nỗi hắn gần như không thể nào thở được.

  Hạ Thiên Kỳ thật sự không biết bọn người Lãnh Nguyệt còn muốn quan sát đến lúc nào, bởi vì chỉ cần đợi thêm một lát nữa thôi, hắn sẽ bị những cái lông đang quấn trên người này phân thây mất.

  Cũng may là cái tình huống chết dở khóc dở này không kéo dài quá lâu, bởi vì trong lúc hắn đang giãy dụa thì bất ngờ từ trong phòng khách phát lên một tia ánh sáng, sau đó lại có một tiếng quát lạnh từ xa truyền đến:

  "Cấm Trói -- chém!"

  Tiếng nói của Lãnh Nguyệt và Nam Cung Vân vang lên đồng thời, ngay sau đó, trong mắt Hạ Thiên Kỳ xuất hiện hai luồng ánh sáng đến chói mắt, cũng nhờ vào chùm ánh sáng này mà cuối cùng hắn cũng thấy rõ vật đang trói mình lại.

  Đúng là một con nhện mọc đầy xúc tu đầu người!

  Cũng có thể nói, là một con Quỷ Vật có hình thái giống như con nhện.

  Quỷ Vật nằm rạp trên mặt đất, trên người mọc ra nhiều xúc tu khỏe mạnh, mà ở đầu mỗi xúc tu đều treo một cái đầu người, còn đám lông đã quấn chặt tay chân hắn lúc nãy chính là những cái xúc tu đó.

  Nhìn thấy nó, da đầu Hạ Thiên Kỳ bỗng cảm thấy tê dại.

  Tuy nhiên, Lãnh Nguyệt và Nam Cung Vân cùng ra tay, nên xúc tu của con Quỷ Vật kia đã bị chặt rơi rất nhiều, những cái đầu người bị treo trên đó cũng rơi xuống, giống như những viên bi gây nên một loạt tiếng vang.

  Cùng lúc đó, cảm giác bị trói buộc trên người Hạ Thiên Kỳ cũng biến mất, từ dưới đất, hắn lộn một vòng tránh sang một bên, tránh khỏi chiến trường của bọn người Lãnh Nguyệt.

  "Cuối cùng nó là loại quỷ vật gì vậy?"

  Lúc này, Lưu Ngôn Mẫn cũng đã lên tiếng, ba người tạo ra thế trận, đứng bao vây con quỷ vật đó lại.

  "Đây chỉ là Qủy Thực Thi, nếu cứ để nó tiếp tục giết người, chỉ sợ không lâu nữa, cũng sẽ biến thành một con quỷ, không thua gì Lệ Quỷ đâu."

  Hiển nhiên là Lãnh Nguyệt nhận ra được con quỷ nhện kia, vốn dĩ là Nam Cung Vân và Lưu Ngôn Mẫn đều chưa nghe qua, vậy nên sau đó đã nghe bọn hắn hỏi tiếp:

  "Quỷ Thực Thi là loại quỷ gì chứ?"

  "Chính là loại Quỷ Vật không ngừng ăn thi thể để tiến hóa."

  Lãnh Nguyệt chỉ giải thích một câu đơn giản, nghe xong, vốn là Nam Cung Vân còn muốn hỏi thêm, nhưng hiển nhiên, Lãnh Nguyệt đã không còn đủ kiên nhẫn để tiếp tục giải thích, nên nhắc nhở hai người bọn họ:

  "Có gì thì mấy người chúng ta giải quyết nó xong đã rồi lại nói!"

  Nói xong, từ trong ngực, Lãnh Nguyệt lấy ra mấy lá bùa bạc, ném thẳng đến chỗ con quỷ kia, Nam Cung Vân cũng lẩm bẩm trong miệng rồi giơ kiếm Mộc Đào trong tay lên, cùng Lưu Ngôn Mẫn đánh thẳng vào con quỷ đó.

  Nhưng trong lúc này, đèn điện trong phòng bỗng nhiên phụt sáng lên.

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  Last edited by a moderator: 12/1/17
 4. Witch

  Witch
  » ๖ۣۜTạm ๖ۣۜBiệt«

  Tham gia ngày:
  9/2/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 6: Tà Linh
  Chap 13: Cơ hội

  Dịch: KimoHanie _ Nhóm dịch Colorful
  Nguồn: Truyện của tôi

  Mời đọc
  Chương 13: Cơ hội

  Nhìn ba người Lãnh Nguyệt đang bao vây để tấn công Quỷ Thực Thi, tuy Hạ Thiên Kỳ bên này đã thoát khỏi nguy hiểm nhưng trong lòng cũng không vui mừng vì được cứu là bao nhiêu. Nhưng lại chịu đả kích vô cùng, bởi vì hiện tại hắn hiển nhiên chỉ có thể đứng dựa sang một bên, vốn dĩ không có khả năng để giúp.

  Hạ Thiên kỳ cũng không phải là một người thích gây phiền phức, hắn cũng không muốn xen vào giữa ba người bọn họ, sau đó hưởng thụ thành quả thắng lợi mà họ tạo ra.

  Bây giờ nghĩ lại thì cũng không trách được tại sao bọn người Lãnh Nguyệt lại để cho hắn làm "Thũ lĩnh của đội". Trước mắt thì đúng là không ai có thể thích hợp so với hắn. Võ đã không dùng được thì cũng chỉ có thể dùng văn. Hay làm một số việc vặt mà bọn họ không muốn làm.

  Mặc dù là ba đánh một nhưng Quỷ Thực Thi lại không bị rơi vào thế hạ phong. Các xúc tu đầu người mọc dài ra từ khắp cơ thể nó liên tục bắn về phía ba người Lãnh Nguyệt. Sau đó hóa thành một đoàn chứa sương mù màu xám có tính ăn mòn, âm mưu bao vây bọn họ lại.

  Tuy nhiên thứ làm bọn họ thật sự cảm thấy kiệt sức không phải là những đòn tấn công của Quỷ Thực Thi mà chính là gần như không thể đánh thủng tuyến phòng thủ của nó.

  Lãnh Nguyệt và Nam Cung Vân đã ném ra rất nhiều lá bùa. Thế nhưng những bùa chú này khi đụng vào người Quỷ Thực Thi đều gần như bị ăn mòn chỉ trong chớp mắt, do đó cũng mất đi tác dụng.

  Cộng thêm việc cơ thể của nó còn có năng lực tái sinh. Bất luận cắt đứt bao nhiêu cái xúc tu đi nữa, nó đều có thể mọc lại.

  Quỷ vật thì không biết mệt mỏi, nhưng bọn người Lãnh Nguyệt thì khác. Thân thể bọn họ đều làm từ máu thịt, cho nên sau một phen liều mạng tấn công không kết quả, tất cả đều có những biểu hiện mệt mỏi nhiều ít khác nhau.

  Trong đó Nam Cung Vân là thấy rõ nhất, kế đó là Lãnh Nguyệt. Lưu Ngôn Mẫn do không phải tiêu hao pháp lực nên cũng không mệt mỏi nhiều lắm.

  "Các đòn công kích của con quỷ này tuy không phải rất mạnh nhưng làm cách nào cũng không thể giết chết nó được!"

  Bởi vì pháp lực của Nam Cung Vân bị hao tổn nghiêm trọng nên không thể tới gần được Quỷ Thực Thi kia.

  Lùi về sau hai bước rồi chuẩn bị tư thế phòng thủ. Lãnh Nguyệt cũng không muốn tiếp tục làm công vô ích cho nên cũng lùi lại, tạm thời giao chiến trường lại cho Lưu Ngôn Mẫn quỷ hóa.

  "Không phải là giết không chết, mà do chúng ta không tìm được điểm yếu của nó."

  Ánh mắt Lãnh Nguyệt vô cùng lạnh nhạt, nhìn Lưu Ngôn Mẫn đang chống cự để tấn công Quỷ Thực Thi một lần nữa.

  Các xúc tu trên người Quỷ Thực Thi vô cùng linh hoạt. Mặc dù không bền chắc nhưng dựa vào năng lực tái sinh cực nhanh của mình cho nên gần như là bảo vệ nó không bị chết.

  Lưu Ngôn Mẫn cũng chỉ có một mảng trên cánh tay là có thể tiến hành quỷ hóa, cho nên trong lúc vật lộn với Quỷ Thực Thi cũng vô cùng thua thiệt. Rốt cuộc thì cũng chỉ có một mảng cánh tay kia có thể trực tiếp tạo ra tổn thương với Quỷ Thực Thi. Về mặt công kích có thể nói là vô cùng có hạn.

  Thế nhưng Quỷ Thực Thi thì lại khác. Mỗi một cái xúc tu dữ tợn của nó đâm tới đều có thể tạo ra tổn thương với Lưu Ngôn Mẫn. Cho nên sau khi thiếu đi sự kiềm chế của Lãnh Nguyệt và Nam Cung Vân thì không bao lâu, Lưu Ngôn Mẫn liên tiếp bị thương, Quỷ Thực Thi lại tiếp tục phóng những cái xúc tu ra ngoài.

  "Mẫn Mẫn!"

  Thấy Lưu Ngôn Mẫn bị Quỷ Thực Thi tấn công liên tục, Nam Cung Vân cũng bất chấp mình đang nghỉ ngơi mà đánh ra mấy cái thủ quyết với con Quỷ Thực Thi đang nhe răng cười. Hơn mười lá bùa màu bạc bay tới dán chặt vào xung quanh người Quỷ Thực Thi.

  "Khẩn Phược Gia Trì —— Tỏa!"

  Cùng với tiếng tức giận khẽ kêu lên. Nam Cung Vân lập tức vung kiếm chém thêm lần nữa về phía Quỷ Thực Thi. Trong lúc đó, nhất thời mặt mày của cô trở nên lạnh tanh, những sợi tóc đều bay lên.

  Nhưng đáng tiếc, cô vừa mới ném ra hơn mười mai lá bùa màu bạc kia, còn chưa kịp chờ cho kiếm của nàng rơi xuống thì chúng đều đã bị Quỷ Thực Thi biến thành nước. Chỉ trong phút chốc, hơn mười cái xúc tu đầu người xúc tu dữ tợn xông tới, sau đó một lượng lớn sương mù màu xám được phun ra từ trong miệng của những cái đầu người kia. Trên không trung hình thành một cái mặt quỷ to lớn, lao thẳng về phía của Nam Cung Vân.

  "A!"

  Nam Cung Vân hiển nhiên là không nghĩ tới việc hơn mười lá bùa màu bạc kia của chính mình lại không thể chống cự được dù chỉ một chút cho nên cô hoàn toàn không có bất kỳ chuẩn bị gì để đối phó với sự phản công của Quỷ Thực Thi.

  Mặt quỷ to lớn đánh úp lại, Nam Cung Vân theo bản năng vung kiếm chém tới, nhưng những nơi mà mũi kiếm đi qua chỉ để lại một vết cắt rất nhỏ. Cái miệng khổng lồ kia lập tức nuốt trọn cô vào trong.

  Tuy nhiên, ngay lúc Nam Cung Vân tuyệt vọng cho rằng mình không còn cơ hội để thoát ra thì đột nhiên cô cảm thấy vừa mừng vừa sợ, cơ thể của cô được một người dắt từ trong miệng quỷ ra ngoài.

  Cô vốn tưởng rằng người cứu mình là Lãnh Nguyệt hay là Lưu Ngôn Mẫn. Nhưng điều khiến cho cô hoàn toàn không nghĩ tới chính là cái người cứng rắn túm người cô kéo ra khỏi từ trong miệng cái mặt quỷ kia lại chính là Hạ Thiên Kỳ.

  "Cậu. . ."

  Nam Cung Vân giật mình nhìn Hạ Thiên kỳ, thế nhưng Hạ Thiên kỳ làm gì có thời giờ để cùng cô nói nhảm, vội ôm lấy cô rồi lăn mấy cái trên mặt đất. Như vậy mới miễn cưỡng thoát được phạm vi tấn công của cái mặt quỷ kia.

  Từ dưới đất đứng lên, Hạ Thiên kỳ trở tay sờ lên quần áo ở trên lưng, kết quả là chạm đến phần da thịt trần trụi sau lưng, hiển nhiên là quần áo trên lưng hắn vào thời điểm vừa cứu Nam Cung Vân đã bị cái mặt quỷ kia ăn mòn mất.

  "Xem ra ít nhiều gì thì tôi cũng có được một chút chỗ dùng được, ít nhất cũng có thể làm cái việc cứu viện."

  Nhìn cái vẻ mặt phức tạp của Nam Cung Vân đang nhìn chằm chằm hắn, Hạ Thiên kỳ cho rằng hình như mình nói không đúng lắm.

  Kỳ thật muốn cứu Nam Cung Vân cũng không nhất định hắn phải ra tay, bởi vì lấy hắn so với Lãnh Nguyệt thì Lãnh Nguyệt tuyệt đối sẽ không thấy có người chuẩn bị chết ở trước mặt của mình mà lại thờ ơ.

  Cho nên cho dù hắn không bước lên thì Lãnh Nguyệt mà thậm chí là Mẫn Mẫn đều sẽ không chút do dự mà đứng lên đi qua cứu người. Chỉ là do lúc đó thì khoảng cách của hắn và Nam Cung Vân là gần nhất, thêm vào đó thì con quỷ kia đặc biệt không có đề phòng hắn, cho nên mới để cho hắn có chút may mắn mà đắc thủ.

  Nhưng nếu xét theo một phương diện khác thì có thể nói rõ rằng tốc độ của hắn thật sự rất nhanh. Hết thảy những chuyện vừa mới xảy ra cũng chỉ trong nháy mắt.

  Nếu tốc độ phản ứng của hắn mà chậm một chút thì chẳng những không cứu được Nam Cung Vân mà còn dâng thêm mình cho cái mặt quỷ kia ăn mòn đến một chút tàn dư cũng không còn.

  "HạThiên Kỳ làm tốt lắm, cho cậu một điểm khen ngợi đấy!"

  Thấy Hạ Thiên kỳ cứu được Nam Cung Vân, Lưu Ngôn Mẫn ở phía đối diện cũng phải giơ ngón tay cái lên với hắn.

  Chỉ có Lãnh Nguyệt đến một cái nháy mắt cũng không nháy với hắn mà lại nhìn chằm chằm vào con Quỷ Thực Thi, không biết đang suy nghĩ cái gì.

  Giằng co với Quỷ Thực Thi đến nửa ngày, kết quả lại để cho Hạ Thiên kỳ cứu mất người đi. Điều này làm cho nó giương con mắt đỏ hồng nhìn về phía Hạ Thiên kỳ rít lên một tiếng, hiển nhiên là đã bị chọc giận.

  Thấy Quỷ Thực Thi kia đã để mắt tới mình. [Hạ Thiên kỳ trong nội tâm nhất thời có dũng khí một vạn đầu móa nó chạy vội mà qua cảm giác]. Hắn chỉ là cứu được một người mà thôi cũng không có ý định tham gia vào trận đánh của ba người bọn họ và con Quỷ Thực Thi kia không ngờ lại bị nó tức giận với mình như vậy?

  "Không cần lo lắng, tôi sẽ ngăn cản nó."

  Nam Cung Vân chẳng quan tâm mình đang rất yếu ớt nhưng vừa được Hạ Thiên kỳ cứu một mạng nên mới đứng lên chắn trước mặt Hạ Thiên Kỳ. Có qua thì phải có lại.

  Ngay lúc Hạ Thiên kỳ muốn kéo Nam Cung Vân chạy vào phòng ngủ thì Lãnh Nguyệt không hề có chút động tĩnh gì lúc trước thì cuối cùng cũng ra tay.

  "Cậu tấn công nó từ phía sau, tôi sẽ tấn công chính diện với nó, tôi đã tìm ra điểm yếu của nó rồi."

  Lãnh Nguyệt chắc chắn là muốn nói cho Lưu Ngôn Mẫn nghe được, Lưu Ngôn Mẫn nghe xong cũng không hỏi thêm cái gì, gật đầu biểu hiện rằng mình đã hiểu rõ. Sau đó làm theo sự chỉ huy của Lãnh Nguyệt, lập tức tấn công từ phía sau Quỷ Thực Thi kia.

  Cùng lúc đó, Lãnh Nguyệt bên này cũng đã ra tay.

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  Last edited by a moderator: 12/1/17
 5. Witch

  Witch
  » ๖ۣۜTạm ๖ۣۜBiệt«

  Tham gia ngày:
  9/2/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 6: Tà Linh
  Chap 14: Người nuôi dưỡng thi

  Dịch: KimoHanie _ Nhóm dịch Colorful
  Nguồn: Truyện của tôi

  Mời đọc
  Chương 14: Người nuôi dưỡng thi

  Cùng với những tiếng niệm chú, Lãnh Nguyệt liên tiếp đánh ra mấy đường thủ quyết phức tạp rồi quát lớn:

  "Định!"

  Tiếng "Định" vừa hô lên thì lập tức cơ thể định quay lại để đối phó Lưu Ngôn Mẫn của Quỷ Thực Thi bị đứng yên lại. Đồng thời, cánh tay quỷ của Lưu Ngôn Mẫn cũng đã hung hăng đập trúng phần lưng của Quỷ Thực Thi, làm nó rú lên một tiếng thảm thương.

  Hạ Thiên Kỳ từng thấy qua Lãnh Nguyệt sử dụng chiêu này trong nhiệm vụ lúc ở học viện nữ sinh Tề Hà. Tuy nhiên cũng chỉ có thể cầm chân quỷ vật trong chốc lát.

  Nhưng chỉ một lát thôi cũng đã đủ dùng, Lưu Ngôn Mẫn ra thêm vài quyền cực mạnh đánh xuống, lưng của Quỷ Thực Thi Quỷ bị mấy quyền dữ tợn của Lưu Ngôn Mẫn liên tiếp đấm xuyên qua tạo thành những lỗ hổng.

  Thấy thời cơ đến, Lãnh Nguyệt ngưng thủ quyết lại, Quỷ Thực Thi lại lần nữa khôi phục được sức mạnh của nó, mang toàn bộ lửa giận của mình mà tấn công Lưu Ngôn Mẫn ở sau lưng.

  "Thằng nhãi ranh, ngươi dám gài bẫy ta!"

  Thấy Quỷ Thực Thi đã chuẩn bị liều mạng cùng với hắn, Lưu Ngôn Mẫn nhất thời kêu khổ liên tục, miệng đầu hàng gọi Lãnh Nguyệt. Không để ý một cái thì cánh tay đã bị ăn mòn một mảnh lớn, may mà ngay cánh tay quỷ kia nên cũng coi như không nguy hiểm lắm.

  Lãnh Nguyệt làm như vậy đương nhiên là hắn đã có tính toán của mình. Kẻ trong cuộc thì mê muội còn người ngoài cuộc thì sẽ tỉnh táo hơn. Nam Cung Vân và Hạ Thiên kỳ ở bên cạnh đã nhìn thấy rất rõ ràng, Lãnh Nguyệt muốn dồn hết sự chú ý của Quỷ Thực Thi lên trên người của Lưu Ngôn Mẫn, còn hắn thì có thể tìm được cơ hội nhất kích tất sát.

  "Mẫn Mẫn. . ."

  Thấy Lưu Ngôn Mẫn bị Quỷ Thực Thi tấn công khổ đến không tả nỗi. Nhiều nơi trên người đều chảy máu rất nhiều. Mặc dù Nam Cung Vân biết rõ Lãnh Nguyệt có tính toán của hắn nhưng cũng không nhịn được nữa mà muốn đi qua hỗ trợ. Lại bị Hạ Thiên kỳ ngăn cản:

  "Lãnh Nguyệt tuyệt đối sẽ không đứng nhìn Mẫn Mẫn gặp chuyện không may đâu, yên tâm đi."

  "Nhưng mà. . . Thôi được rồi."

  Nam Cung Vân nghe xong, do dự một chút nhưng cuối cùng cũng tin tưởng Hạ Thiên Kỳ, nhưng vẫn vô cùng lo lắng nhìn về phía Lưu Ngôn Mẫn.

  Quan sát được một chút, Hạ Thiên kỳ phát hiện Quỷ Thực Thi đặc biệt chú trọng bảo vệ đầu của mình. Bởi vì có mấy cái xúc tu hoàn toàn không cử động mà vẫn đứng trước bộ não của nó cứ như để đề phòng.

  Hạ Thiên kỳ cảm thấy Lãnh Nguyệt chắc là đang tìm cơ hội để tấn công thẳng vào cái đầu Quỷ Thực Thi Quỷ kia.

  Hạ Thiên kỳ còn đang nghĩ ngợi thì Lãnh Nguyệt đột nhiên có hành động. Hắn liên tiếp ném ra hơn mười hai cái lá bùa vàng lấp lánh. Những lá bùa hợp lại như một cái lưới lớn. Trong chớp mắt đã dán chặt trên người của Quỷ Thực Thi kia.

  Không quan tâm Quỷ Thực Thi có năng lực ăn mòn những lá bùa chú kia hay không, Lãnh Nguyệt hiện giờ chỉ muốn rằng trong nháy mắt bản thân có thể di chuyển đến sau lưng của Quỷ Thực Thi.

  Hơn mười hai lá bùa màu vàng đều bị ăn mòn sạch sẽ. Quỷ Thực Thi lại khôi phục năng lực hoạt động. Nhưng lúc này lại không thể so sánh với lúc trước, bởi vì Lãnh Nguyệt cũng đã đến gần nó chỉ trong gang tấc.

  Tuy lúc trước bọn họ cũng bao vây và tấn công Quỷ Thực Thi nhưng cho dù là ai thì cũng không thể tiếp cận nó quá gần, bởi vì những cái đầu người trên xúc tu sẽ không ngừng phun ra sương mù màu xám có tính ăn mòn cho nên bọn họ đều không dám tới gần.

  Nhưng lúc này đương nhiên sẽ không giống lúc trước, Lãnh Nguyệt và Lưu Ngôn Mẫn đều ở khoảng cách rất gần với Quỷ Thực Thi. Dùng hình tượng để mà diễn tả thì bây giờ ba người đó cứ như cái Hamburger, ép Quỷ Thực Thi thành cái miếng thịt bị nhét vào giữa vậy.

  "Tấn công nó!"

  Lãnh Nguyệt hét lên một câu với Lưu Ngôn Mẫn. Lưu Ngôn Mẫn nghe xong, không hề trốn tránh, cũng bắt đầu liều mạng phản công.

  Gặp phải tình trạng bị đánh giáp lá cà, không cần biết Quỷ Thực Thi có nhiều xúc tu như thế nào thì vào lúc này đều không đủ để dùng cho nên cuối cùng phải sử dụng mấy cái xúc tu đang bảo vệ đầu của nó.

  Thấy cơ hội đã tới, Lãnh Nguyệt không hề chém những cái xúc tu kia đi mà vung kiếm chém thẳng về phía đầu của Quỷ Thực Thi kia.

  Chờ cho đến khi nó phát hiện ra ý đồ của Lãnh Nguyệt, cho dù nó có muốn thu hồi những cái xúc tu kia về để ngăn cản cũng đã quá muộn rồi. Lãnh Nguyệt nâng kiếm lên, chém xuống một đường lập tứ khiến cho cái đầu xấu xí của Quỷ Thực Thi kia phải dọn nhà đi chỗ khác.

  Mất đi đầu, Quỷ Thực Thi vẫn tiếp tục vùng vẫy nhưng đã mất đi năng lực tái sinh khủng khiếp kia nên không đầy một phút đã bị Lãnh Nguyệt chém thành thịt vụn, sau đó phóng một lá bùa thiêu chúng thành tro.

  "Cuối cùng cũng giải quyết xong!"

  Thấy Lãnh Nguyệt thành công tiêu diệt Quỷ Thực Thi kia, bọn người Nam Cung Vân đều thở phào nhẹ nhõm, hiển nhiên là vì Lãnh Nguyệt đã vứt bỏ được sự nặng nề trong lòng mọi người.

  Nam Cung Vân cũng chỉ là do pháp lực tiêu hao quá nhiều nên nhiều nhất thì cơ thể có chút suy yếu mà thôi. Nhưng Lưu Ngôn Mẫn thì bị con Quỷ Thực Thi kia hành hạ không nhẹ, rất nhiều nơi trên người đều chảy máu.

  Hạ Thiên kỳ nghĩ đến một ngày nào đó nhất định cũng sẽ như Lưu Ngôn Mẫn vậy, việc bị thương cũng sẽ thường xuyên giống như ăn cơm, cho dù có khôi phục năng lực thì sau này cũng phải cường hóa lên một chút.

  "Quỷ Thực Thi là một loại quỷ có thể tiến hóa rất nhanh. Mới đầu thì chúng sẽ giống như cương thi. Tuy nhiên tùy theo số lượng thi thể mà chúng ăn càng nhiều thì chúng sẽ từ từ trở nên mạnh hơn, lại còn thông qua việc giết người để gia tăng năng lực bản thân, là một loại quỷ vô cùng đáng sợ.

  May mà đạo hạnh của con Quỷ Thực Thi cũng không cao lắm, giết người vẫn chưa nhiều lắm nếu không thì tuyệt đối sẽ không dễ đối phó như vậy."

  "Cái năng lực tái sinh khủng khiếp kia cũng khó đối phó được rồi, vốn dĩ chính là loại giết không chết."

  Lãnh Nguyệt vừa nói xong thì Lưu Ngôn Mẫn đã không nhịn được mà nói một câu độc địa. Nhưng lại không dùng ánh mắt khinh thường như lúc trước để mà nhìn Lãnh Nguyệt nữa. Chắc chắn lần này Lãnh Nguyệt đã để lại cho hắn một ấn tượng rất sâu.

  "Tôi từng nghe qua, nếu như Quỷ Thực Thi nếu như phát triển đến mức giết không chết thì ngoại trừ phong ấn ra, vốn dĩ không có biện pháp nào khác."

  "Điều này thì tôi không nghi ngờ gì, chỉ như vậy là đã đủ khó giết được rồi."

  Lưu Ngôn Mẫn lại gật đầu biểu hiện mình hiểu rất rõ.

  "Đúng rồi, là lúc nào mà các cậu đã phát hiện ra con quỷ kia đã tiến vào vậy. Còn Liễu Chí Thành đâu? Hắn đi đâu rồi?"

  "Tiếng kêu của cậu lớn như vậy, chúng tôi lại không có điếc thì làm sao có thể không nghe được."

  Vẻ mặt của Lưu Ngôn Mẫn không nói nên lời nhìn Hạ Thiên kỳ, cảm giác mình đang phải trả lời một vấn đề hết sức ngu ngốc.

  Hạ Thiên kỳ đang muốn phản công lại Lưu Ngôn Mẫn thì lại nghe Lãnh Nguyệt nói:

  "Liễu Chí Thành đã chạy rồi."

  "Cái gì? Chạy?"

  "Ừ, hắn cũng không phải một người bình thường, mà là một người nuôi dưỡng thi nhân."

  "Nuôi dưỡng thi nhân? Là cái gì."

  "Chính là biến quỷ vật trở thành công cụ để kiếm lợi ích cho bản thân, là đối thủ của thầy trừ quỷ."

  Hạ Thiên kỳ đối với chuyện này lại không thấy cảm kích chút nào. Nhưng nếu đúng như Lãnh Nguyệt nói thì việc bọn họ tới đây rõ ràng chính là trúng cạm bẫy của Liễu Chí Thành.

  "Tại sao Liễu Chí Thành phải làm như vậy? Chẳng lẽ là muốn đối phó thầy trừ quỷ sao?"

  "Nguyên nhân chính là bởi vì "Thức ăn" tốt nhất để nuôi dưỡng quỷ chính là các thầy trừ quỷ, nhất là loại Quỷ Thực Thi này."

  "Ra vậy, không ngờ trên đời này còn có loại người này, chẳng lẽ bọn họ không sợ bị quỷ ăn lại sao?"

  "Quỷ vật vốn có thể điều khiển đồ vật cho nên bọn họ chính là tự tìm cái chết."

  Có thể nhìn ra được Lãnh Nguyệt rất chán ghét với cái loại nuôi dưỡng thi nhân, cũng không muốn nói nhiều về vấn đề này nữa.

  Hạ Thiên kỳ xem như lại thêm một bài học nữa. Nguyên nhân là vì quỷ vật chính là uy hiếp lớn nhất của bọn họ, hôm nay theo Lãnh Nguyệt vừa nói thì lại có thêm nuôi dưỡng thi nhân làm bạn với quỷ nữa.

  "Vậy thì quá thuận lợi cho tên đê tiện Liễu Chí Thành kia rồi, sau này tốt nhất đừng để cho ta gặp lại mặt hắn nếu không thì tôi sẽ xé hắn ra thành tám mảnh."

  Nói xong, Hạ Thiên kỳ giơ cổ tay lên nhìn thoáng qua bảng vinh dự, phát hiện phía trên xuất hiện nhắc nhở.

  Chỉ là nhắc nhở có điểm vinh dự thôi mà lại làm cho nét mặt của hắn biểu hiện ra vẻ khá ngạc nhiên.

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  Last edited by a moderator: 12/1/17
 6. Witch

  Witch
  » ๖ۣۜTạm ๖ۣۜBiệt«

  Tham gia ngày:
  9/2/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 6: Tà Linh
  Chap 15: Nhiều điểm vinh dự
  Dịch: KimoHanie _ Nhóm dịch Colorful
  Nguồn: Truyện của tôi


  Mời đọc
  Chương 15: Nhiều điểm vinh dự.


  Bởi vì phía trên bảng vinh dự hiện lên tới 8 điểm.

  "Tám điểm vinh dự? Sao có thể nhiều như vậy?"

  Hạ Thiên kỳ có chút khó tin nhìn chằm chằm vào bảng vinh dự trên mặt đồng hồ, yết hầu không hề nhúc nhích, liên tục nuốt nước bọt.

  Mặc dù hắn không biết cuối cùng là chuyện gì đang xảy ra nhưng bất kể thế nào thì hắn cũng chỉ vẻn vẹn thông qua một lần nhiệm vụ là có thể lấy được 8 điểm vinh dự, sự việc này khiến hắn cảm thấy vô cùng kích động.

  Hắn không biết những người khác có được giống như hắn hay không, nhưng mà ngay lúc hắn định mở miệng hỏi thì nghe Nam Cung Vân đứng cách đó không xa đột nhiên nhìn chằm chằm bảng vinh dự rồi hét to một tiếng:

  "Ôi t...r...ờ...i..., thật sự là 5 điểm vinh dự sao, điều này thật sự là không thể tưởng tượng ra mà!"

  Sự thật là Nam Cung Vân chưa bao giờ đạt được số điểm đẹp như vậy, lại còn là lần đầu tiên cô đạt được năm điểm vinh dự ban thưởng, cho nên cũng sẽ biểu lộ ra kích động lạ thường.


  Còn Lưu Ngôn Mẫn bên kia cũng thét lên một tiếng vừa vui mừng lại vừa sợ hãi rồi lại cười ha ha nói:

  "Đúng là đáng giá nha! Thấy được năm điểm vinh dự này thì có bị thương nặng hơn một chút cũng đáng."

  Nam Cung Vân và Lưu Ngôn Mẫn tiếp tục niếm trải mùi vị ngọt ngào này. Hai người bọn họ đều không quan tâm đến mình có suy yếu hay không mà chỉ biết rằng tinh thần đang phấn chấn hẳn lên.

  Chỉ duy nhất một lần đã có thể thu được nhiều điểm vinh dự như vậy. Thật là cảm thấy hưng phấn nha!

  Nam Cung Vân và Lưu Ngôn Mẫn cũng đã thu được điểm vinh dự điểm, duy chỉ có Lãnh Nguyệt là vẫn chưa biết. Nhưng hắn quan sát Lãnh Nguyệt được một lát thì phát hiện trên mặt Lãnh Nguyệt chẳng có chút thay đổi gì.

  "Cậu không đạt được điểm vinh dự sao?"

  Hạ Thiên kỳ không xác định được mà hỏi Lãnh Nguyệt một câu.

  "Sao? Cậu không được điểm à?"

  Nghe Hạ Thiên kỳ đột ngột hỏi, Lãnh Nguyệt cũng có chút ngoài ý muốn.

  "Không không không, tôi cũng lấy được. Tuy nhiên. . ."

  "Hay là được ít hơn lúc trước? Cậu không được năm điểm sao?"

  Lãnh Nguyệt nhìn nhìn biểu hiện của Hạ Thiên kỳ có chút kỳ quái:

  "Hay là cậu lại phát hiện cái gì?"

  "Được rồi, việc này đợi sau này hãy nói tiếp nha."

  Hạ Thiên kỳ vốn định nói ra việc hắn đạt được tám điểm vinh dự nói cho Lãnh Nguyệt biết. Nhưng nghĩ đến Lưu Ngôn Mẫn và Nam Cung Vân vẫn còn ở đây, mà hắn lại không biết nguyên nhân tại sao mình lại đạt được điểm vinh dự này. Cho nên do dự một chút, hắn đành không nói ra chuyện này.

  Nếu như đổi lại là người bình thường. Chắc chắn sẽ không để cho Hạ Thiên kỳ chỉ nói chuyện một nửa rồi lại thu hồi. Nhưng Lãnh Nguyệt là trường hợp ngoại lệ, chỉ hơi nghi ngờ mà liếc Hạ Thiên kỳ một cái rồi gật đầu và không tiếp tục hỏi thêm cái gì.

  Hạ Thiên kỳ bên này có chút hành động kỳ lạ mà Nam Cung Vân và Lưu Ngôn Mẫn cũng không có để ý tới. Hai người họ vẫn hét to vui mừng, vốn dĩ không có dư hơi đâu mà chú ý đến hắn.

  Lại nói đến Nam Cung Vân và Lưu Ngôn Mẫn, ngay lúc mới bắt đầu bọn họ còn có chút bán tín bán nghi. Cuối cùng lại được ban thưởng tới năm điểm vinh dự. Trong các nhiệm vụ mà công ty đã sai khiến, ngoại trừ lần nhiệm vụ đoàn đội cửu tử nhất sinh kia được may mắn sống sót thì họ chưa bao giờ chỉ trong một lần mà có thể thu được nhiều điểm vinh dự như vậy.

  Hạ Thiên kỳ đặt mông ngồi xuống ghế sa lon, lấy một điếu thuốc ra rồi ngậm lên môi châm một ngọn lửa. Sau đó hít một hơi thật mạnh, chợt cảm thấy tâm tình cũng hồi phục lại rất nhiều.

  Vừa mới trải qua một trận đại chiến, Lãnh Nguyệt không quan tâm đến chiến thắng mà chỉ thở phào nhẹ nhõm. Thế nhưng pháp lực lại hao tổn nghiêm trọng, tuy nhiên so với Nam Cung Vân thì chỉ có thể cố chịu mà thôi.

  "Được rồi Nguyệt Nguyệt, cậu đừng có giả bộ rằng mình là một người rắn rỏi nữa, nhanh chóng ngồi xuống nghỉ ngơi một chút đi."

  Hạ Thiên kỳ nhìn về phía Lãnh Nguyệt khẽ kêu lên hai tiếng. Lúc này Lãnh Nguyệt mới lảo đảo đi tới, ngồi xuống bên cạnh hắn.

  "Cái tên Liễu Chí Thành kia. . . Chính là nuôi dưỡng thi nhân, vậy hắn làm thế nào trốn thoát? Tôi nhớ hắn cùng với cậu nghỉ chung một phòng mà."

  "Từ cửa sổ thoát đi."

  Theo như Lãnh Nguyệt nói thì Liễu Chí Thành là thông qua cửa sổ mà trốn thoát làm hắn chợt nhớ ra lúc nãy đúng là có người mở cửa sổ ra.

  "Tên khốn kiếp này không đi ngành điện ảnh đúng là nhân tài không được trọng dụng. Lúc trước giả bộ đến như vậy, tôi còn cho rằng hắn đúng là người bị hại nha. Xem ra lúc trước hắn tìm tới nhóm "Người trừ quỷ tài ba" thật chất là muốn tất cả chúng ta thành thức ăn cho con Quỷ của hắn mà."

  "Người kia cho thấy rõ rằng hắn rất có tính mũi nhọn, muốn nhanh chóng cường đại Quỷ Thực Thi kia lên. Nuôi dưỡng thi nhân rất giỏi trong việc cải trang, chỉ cần bọn họ không bị bại lộ việc nuôi dưỡng quỷ thì sẽ không khác gì với những thầy trừ quỷ bình thường khác.

  Nhưng oán khí của quỷ vật trên người bọn họ rất nặng nên những thầy trừ quỷ cấp cao chỉ cần liếc mắt một cái là có thể nhìn thấu sự cải trang của họ.

  "Sao cậu có thể biết nhiều như vậy?"

  Hạ Thiên kỳ vẫn nghi ngờ Lãnh Nguyệt, hắn không tin Lãnh Nguyệt tự nhiên lại biết những cái này, khẳng định là có người nói với hắn ta. Với lại hắn còn nhớ rất rõ, từ lần đầu bọn hắn gặp nhau ở học viện nữ sinh Tề Hà, Lãnh Nguyệt từng nói qua, trước lúc lựa chọn gia nhập vào công ty này thì đã biết được công ty này làm những chuyện gì rồi.

  Mặc dù là Lãnh Nguyệt tự nguyện lựa chọn gia nhập nhưng cũng làm hắn cảm thấy có nhiều điều kỳ lạ.

  Chẳng lẽ Lãnh Nguyệt không sợ chết? Chẳng lẽ hắn thích tiếp xúc với mấy cái nhiệm vụ linh dị? Hoặc có thể hắn muốn trở nên mạnh mẽ, muốn thông qua việc gia nhập vào công ty để trở nên giàu có?

  "Là sư phụ nói cho tôi biết."

  Hạ Thiên kỳ cứ tưởng rằng Lãnh Nguyệt sẽ không nói, nhưng Lãnh Nguyệt lại làm hắn thật sự không ngờ. Sau đó lại nhắc đến sư phụ của mình:

  "Tôi có thể biết rõ những nhiệm vụ linh dị này đều là thông qua sư phụ của tôi."

  "Vậy sư phụ của cậu nhất định là một thầy trừ quỷ rất mạnh nha! Nhưng kỳ thật tôi rất muốn hỏi, tại sao ông ấy lại đồng ý cho cậu gia nhập vào công ty này."

  "Sư phụ tôi là thầy trừ quỷ cấp cao, đã từng rất mạnh. Tuy nhiên. . . Ông ấy đã không còn trên đời này nữa."

  Nói đến sư phụ của mình, lần đầu tiên Hạ Thiên kỳ thấy được sự đau khổ trên khuôn mặt của Lãnh Nguyệt, đồng thời trong chớp mắt còn có chút yếu ớt.

  "Xin lỗi. . . Tôi không biết. . ."

  "Không có gì." Lãnh Nguyệt lại khôi phục khuôn mặt lạnh lùng vốn có, lắc đầu một cái rồi nhìn Hạ Thiên kỳ nói tiếp.

  Tuy Lãnh Nguyệt chỉ nói ngắn gọn nhưng vẫn đủ cho Hạ Thiên kỳ có thể phân tích ra được không ít tin tức.

  Có lẽ sư phụ của Lãnh Nguyệt cũng là nhân viên của công ty này. Chắc hẳn là sau khi sư phụ hắn chết thì hắn mới gia nhập. Mà không biết sư phụ hắn có phải là... do bị quỷ giết chết hay không. Hay là mục đích hắn gia nhập là muốn trở nên mạnh hơn để trả thù cho sư phụ.

  Hắn và Lãnh Nguyệt quen biết nhau cũng được một khoảng thời gian nhưng chưa từng nghe Lãnh Nguyệt nói về cha mẹ của hắn, thân nhân hay thậm chí ngay cả bạn bè cũng không hề nhắc qua. Hắn cảm thấy Lãnh Nguyệt cứ như là từ tảng đá chui ra vậy. Hoàn toàn không có bất kỳ tình cảm ràng buộc nào. Có tấm lòng tốt bụng nhưng lại không có chỗ nương thân.

  Mãi cho đến khi nhắc tới sư phụ của mình thì Lãnh Nguyệt mới có chút xúc động.

  Lãnh Nguyệt không chịu nói thêm gì nữa, Hạ Thiên kỳ cũng không muốn hỏi lại, gạt điếu thuốc rồi lại lấy một điếu khác để hút.

  Cùng lúc đó thì dưới lầu chỗ khu dân cư có một chiếc xe con màu đen đang đậu ở đó. Mà người ngồi xe chính là nuôi dưỡng thi nhân vừa mới chạy trốn - Liễu Chí Thành.

  Sắc mặt của Liễu Chí Thành âm trầm nhìn mọi người ở tầng trệt, trong mắt hiện lên sát khí. Hai tay không ngừng cầm chặt lấy tay lái:

  "Bọn mày tốt nhất là có thể sống cho đến khi chúng ta gặp lại đấy!"

  Nói xong, Liễu Chí Thành lập tức kéo cái mặt nạ da người trên mặt hắn xuống, sau đó ném ra ngoài cửa xe.

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  Last edited by a moderator: 12/1/17
 7. Witch

  Witch
  » ๖ۣۜTạm ๖ۣۜBiệt«

  Tham gia ngày:
  9/2/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 6: Tà Linh
  Chap 16
  Dịch: Witch _ Nhóm dịch Fair Play
  Nguồn: Truyện của tôi

  Mời đọc
  Chương 16:

  Bởi vì đã muộn, vậy nên mọi người cũng không trở về, dứt khoát qua đêm tại nhà của Liễu Chí Thành.

  Tuy nhiên, vừa mới trải qua một hồi đối phó với quỷ vật, và số điểm vinh dự thu hoạch được, vậy nên ai cũng mất ngủ, người thì ngồi trên salon chơi điện thoại, người lại ngồi ngẩn ngơ trên ghế.

  Nhưng chỉ có một ít người mới thực sự chìm sâu trong thế giới riêng của mình, vậy nên bầu không khí nặng nề này cũng không tiếp tục quá lâu, Lưu Ngôn Mẫn là người đầu tiên không chịu nổi nữa, cố ý tìm một chủ đề nói chuyện với mấy người kia:

  "Đột nhiên tôi nghĩ đến một việc, nếu Liễu Chí Thành có nuôi dưỡng người chết, vậy thì làm sao ông ta lại leo lên được vị trí quản lý của công ty để đưa ra thị trường? Hay nói cách khác, thân phận quả lý công ty trên thành phố, củng chỉ là để che dấu thân phận nuôi dưỡng xác chết của ông ta?

  Có thể xem như thế này, nếu thật như vậy thì vì sao ông ta sớm không ra tay, muộn không ra tay, đuổi những đồng nghiệp của ông ta cơ chứ?"

  "Hẳn là trùng hợp thôi, có lẽ hắn đã sớm lên kế hoạch như vậy."

  Nam Cung Vân suy nghĩ một lúc, rồi đáp.

  "Hoặc là vốn dĩ người kia không phải là Liễu Chí Thành, bởi vì ông ta cũng chưa đưa ra được giấy tờ để chứng minh thân phận của mình.

  Hạ Thiên Kỳ lắc đầu, không đồng ý với ý kiến của Nam Cung Vân.

  "Thế nhưng ông ta có nói cho chúng ta biết số điện thoại của mấy người đồng nghiệp kia, điều này không có gì sai."

  "Nếu như hắn ta có thể giả mạo Liễu Chí Thành thì có được những số điện thoại này cũng không có gì khó."

  "Anh nói hắn ta là giải mạo? Vậy thì Liễu Chí Thành thật sự đang ở đâu?"

  "Chỉ sợ đã bị Quỷ Thực Thi ăn rồi." Hạ Thiên Kỳ không biết chuyện này có gì khó đoán, nhìn những xúc tu trên người Quỷ Thực Thi treo không dưới 30 cái đầu người.

  "Đại đa số người nuôi dưỡng xác chết không bị phát hiện là do chế tạo được những mặt nạ da người cho bản thân ngụy trang."

  Hiển nhiên là Lãnh Nguyệt đồng ý với quan điểm của Hạ Thiên Kỳ, cảm thấy Liễu Chí Thành thật sự đã bị giết.

  Nghe Lãnh Nguyệt nói vậy, Nam Cung Vân cũng hiểu được vấn đề, thỏa hiệp nói:

  "Được rồi, vậy chúng ta hẹn ba người kia, sáng mai có cần gặp lại không?"

  "Nhiệm vụ cũng giải quyết xong rồi, còn gặp họ làm gì. Nước bọt cũng không đủ để lãng phí nữa."

  Lúc này Lưu Ngôn Mẫn đứng dậy khỏi ghế, bước đến bên cạnh Nam Cung Vân:

  "Chẳng lẽ cô muốn điều tra người nuôi dưỡng người chết kia?"

  "Cố gắng điều tra một chút, rốt cục hắn ở trong tối, chúng ta ở ngoài sáng, ai biết hắn có thể xuất hiện lần nữa để trả thù hay không."

  Nam Cung Vân đưa ra đề nghị điều tra người nuôi dưỡng xác chết kia, có được sự đồng tình của Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt. Bởi vì giống như Nam Cung Vân vừa nói vậy, nhóm người nuôi dưỡng xác chết đều rất xảo trá, nham hiểm, bọn hắn tiêu diệt Quỷ Thực Thi bọn họ vất vả nuôi dưỡng, hẳn sớm muộn gì người đó cũng quay lại trả thù.

  Suốt cả một buổi tối, ngoại trừ Lãnh Nguyệt và Lưu Ngôn Mẫn ở bên ngoài, thì những người khác đều không chợp mắt.

  Vào rạng sáng ngày hôm sau, vì tối qua đã hẹn gặp ba người kia vào sáng nay, vậy nên bọn hắn nhanh chóng đi đến nhà Liễu Chí Thành.

  Hạ Thiên Kỳ hỏi ba người kia một số chuyện, chủ yếu là những chuyện liên quan đến Liễu Chí Thành, kết quả đúng như suy đoán của hắn. Vài ngày trước Liễu Chí Thành bắt đầu trở nên vô cùng kỳ quái.

  Tuy nhiên, ngoại trừ những điều này ra, bọn hắn cũng không thu được bất kì manh mối có giá trị nào.

  Sau khi tiễn ba người kia ra về, bọn hắn đi đến nhà kho nơi công ty xuất những thứ kia ra khỏi thị trường. Sau một hồi điều tra, bọn hắn đã xác định được, đúng thật Liễu Chí Thành đã bị đánh tráo.

  Bởi vì bình thường Liễu Chí Thành hầu như ngày nào cũng tăng ca. Vốn dĩ không có thời gian để làm chuyện khác, hơn nữa ông ta đã làm việc ở công ty này hơn tám năm, nếu nuôi dưỡng xác chết thật thì cũng không đợi lâu như vậy mới ra tay.

  Nhưng mà như vậy, thì cái tên Liễu Chí Thành bọn hắn đã gặp mắt trước đó chỉ là hàng giả thôi ư, thật ra tên đó là ai? Tạm thời bọn hắn chỉ đành bỏ trống lời giải đáp này.

  Sau khi giải quyết xong nhiệm vụ ở thành phố Ngô, mọi người lại lái xe trở về biệt thự.

  Bởi vì được một lần học hỏi, nên lúc này Hạ Thiên Kỳ cũng thông minh ra, không mù quáng lên các diễn đàn nữa, mà thông qua điện thoại liên lạc với những thầy bói khác.

  Tổ chức thầy bói nói trắng ra chính là một tập thể, các thầy bói ở nhiều nơi khác nhau đều có một phương thức liên hệ chung. Hạ Thiên Kỳ tìm đến những người quản lý tổ chức này, sau đó dùng một số tiền lớn để thu mua lại, để tình cờ tạo ra nhiệm vụ linh dị cho bọn họ liên lạc với hắn.

  Những thầy bói này, ngược lại rất vui vẻ, rốt cuộc rất nhiều người trong số đó cũng chỉ là gà mờ, chỉ xử lý những việc tang lễ, chôn cất mà thôi, vốn dĩ không đối phó được với quỷ sống.

  Vậy nên, khi Hạ Thiên Kỳ đồng ý giúp Bạch bang của bọn họ giải quyết nhiệm vụ linh dị, cũng lấy cả tiền cống, nhưng lại rất được nhiều người trong tổ chức này ủng hộ.

  Liên hệ với quản lý các tổ chức kia, Hạ Thiên Kỳ mất khoảng 10 ngày, trong thời gian này mỗi một Thiên Đô cũng làm cho hắn loay hoay đến sứt đầu mẻ trán.

  May mà hắn đã trải rộng quy mô mạng lưới, mặc dù còn nhiều khu vực lớn chưa liên hệ với hắn, thế nhưng, sau những ngày liên hệ tổ chức kia, chỉ cần kinh doanh thỏa đáng thì bọn họ sẽ giúp đỡ đến cùng.

  Mặc dù hắn đã xây dựng hoàn toàn còn được thu hoạch mạng sống kia, thế nhưng trong lòng hắn lại có ít nhiều một chút oán khí, từ đầu đến cuối chỉ có một mình hắn làm chuyện này, đám người Lãnh Nguyệt Lữu Ngôn Mẫn cũng không thèm hỏi một câu, chỉ có Nam Cung Vân là thỉnh thoảng hỏi han một chút.

  Nhưng cũng không còn cách nào khác, ai bảo năng lực của hắn yếu, không thể đảm đương nổi nhiệm vụ tiên phong, vậy nên cũng chỉ có thể núp ở phía sau những con người khô khốc này mà làm những việc vặt.

  Tất nhiên những ngày này, hắn cũng nhớ đến việc hắn đã làm thế nào để có được 3 điểm vinh dự kia, kết quả hắn cũng nghĩ được một cách giải thích khá hợp lý.

  Trích phần trăm đoàn đội.

  Nhiệm vụ này không phải là do công ty chỉ bảo, thế nhưng bốn người bọn họ lại có thể xem là một đoàn đội nhỏ, mà hắn lại là một thành viên. Vậy nên, dựa theo hình thức kia của công ty, trưởng phòng phát lương nnhất định là cộng thêm điểm phần trăm, vậy thì điểm vinh dự của hắn là 5, cộng thêm mỗi người được cộng thêm 1 điểm trích phần trăm, vậy thì được 8 điểm vinh dự.

  Bởi vì là đời sống khác nhau, nên lương của hắn tạm thời cũng không như trưởng phòng ở trên cao vậy, so sánh với những người khác thì mỗi người cũng chỉ có thêm 1 điểm trích phần trăm.

  Vì từ việc tiếp người khác cũng có thể có được điểm vinh dự, hắn trên danh nghĩa người lãnh đạo thì rất có thể được ăn phần trăm đoàn đội, trong thành viên trong nhóm càng nhiều, thì phần trăm trích ra hắn ăn được cũng càng nhiều.

  Sau khi Hạ Thiên Kỳ ý thức được điều này, trong lòng hắn không tự chủ mà sinh ra một phỏng đoán rất táo bạo:

  Lúc công ty mới thành lập phải chăng cũng như vậy?

  Từ một nhóm nhỏ mà lớn lên, sau đó phát triền thành đoàn đội, thành viên trong đoàn đội mạnh lên, quy mô của đoàn đội cũng càng lúc càng lớn, tiếp đó phát triển thành quy mô công ty...

  Hạ Thiên Kỳ càng nghĩ, càng cảm thấy công ty là phát triển như vậy, nếu như phỏng đoán này của hắn không sai, vậy thì giống như loại công ty này của bọn họ, tuyệt đối không chỉ có một cái.

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  Last edited by a moderator: 12/1/17
 8. Witch

  Witch
  » ๖ۣۜTạm ๖ۣۜBiệt«

  Tham gia ngày:
  9/2/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 6: Tà Linh
  Chap 17

  Dịch: Witch _ Nhóm dịch Fair Play
  Nguồn: Truyện của tôi

  Mời đọc
  Chương 17

  Nghĩ rằng phỏng đoán của mình rất đúng, vậy nhưng lại có nhiều điểm làm hắn cảm thấy hoang mang.

  Nếu như thật sự không chỉ có một công ty như thế này, mà lại có rất nhiều, vậy thì sẽ có rất nhiều quỷ cần dệt trừ, hay nói cách khác là có thể cung cách nhân lực đi giải quyết các nhiệm vụ linh dị sao?

  Tạm thời Hạ Thiên Kỳ không nghĩ ra vấn đề này, tất nhiên, đây cũng không phải là chuyện hắn nên nghĩ bây giờ, hiện tại hắn mới chỉ là một nhân viên nhỏ bé, còn phải tốn sức để bảo vệ tính mạng, hơi sức đâu mà quan tâm những việc này.

  "Hài, trách không được Mẫn Mẫn cứ chê mình nghĩ quá nhiều, mình đúng thật là như lời hắn nói. Không thích, ngủ!"

  Hạ Thiên Kỳ dùng sức đấm đấm vào đầu mình, sau đó lại đá bay chiếc giày trên chân xuống khỏi giường.

  Chỉ là hắn chưa nằm xuống được lâu, lại bừng tỉnh nhớ ra chuyện gì đó, giật mình một cái từ trên giường bật dậy.

  "Còn vài ngày nữa phải đi chấp hành nhiệm vụ đoàn đội, mình phải nắm chặt thời gian tiêu tốn điểm điểm vinh dự, đừng giống như lời Mẫn Mẫn nói, tích lũy thì mất mạng, hao phí thì sống sót."

  Nghĩ xong, Hạ Thiên Kỳ đưa cổ tay lên, sau đó tiến hành làm mạnh trên bảng vinh dự.

  Qua tối hôm đó, khi Mẫn Mẫn nói rõ, hắn đối với việc làm mạnh này không còn lần mò ngu ngơ như lần trước.

  "Theo lời Mẫn Mẫn nói thì, làm mạnh thể chất cũng chỉ là thức tỉnh lại sức mạnh trong cơ thể, nhưng mình lại không thể sử dụng, chỉ có thể điều khiển làm mạnh, mình mới có thể chân chính sử dụng được một chút sức mạnh tỉnh lại này.

  Lần này mình sẽ làm mạnh kèm theo cả điều khiển làm mạnh, mà hình như, mối lần làm mạnh sẽ bị trừ một điểm vinh dự."

  Hạ Thiên Kỳ cẩn thận nhớ lại nội dung mà tối hôm đó Lưu Ngôn Mẫn nói với hắn, chỉ cần hắn làm theo là đã có thể quỷ hóa cơ thể, vậy thì phối hợp thêm với nó, thân thủ của hắn sẽ không yếu, không dám nói mạnh hơn Lưu Ngôn Mẫn, nhưng chí ít, cũng không quá chệnh lệch với hắn ta.

  Nhiệm vụ nhóm ở thành phố Ngô xem như thu hoạch tương đối khá, 8 điểm vinh dự được thưởng đã đủ để hắn tiến hành làm mạnh rồi.

  Sau hai lần làm mạnh lần trước (sức mạnh, tốc độ phản ứng) đã lên đến cấp 2.

  (sức mạnh khôi phục cảm giác) cũng đã lên tới cấp 1.

  Về phần thị giác (thị giác thính giác) thì vẫn là cấp 0.

  Trong nhiệm vụ lần trước, hắn cũng đã hiểu rõ tầm quan trọng của thị giác như thế nào, tuy nhiên lần này cũng giống như lần trước, hắn sẽ không làm mạnh. Bởi vì hắn muốn dùng 4 điểm vinh dự để làm mạnh (tốc độ phản ức sức mạnh), sau đó dùng thêm 4 điểm nữa để điều khiển thể chất làm mạnh.

  Tóm lại, lần này hắn không quỷ hóa thành công, thì nhất định sẽ không bỏ qua suy nghĩ này.

  Nhưng nghĩ là nghĩ như vậy, nhưng lần này, rốt cục có thể xuất hiện quỷ hóa hắn không, trong lòng hắn cũng không hiểu rõ, chỉ có thể hi vọng sẽ đạt tới tiêu chuẩn quỷ hóa.

  "Không lo được nhiều chuyện như vậy, mấy ngày nữa là nhiệm vụ đoàn đội sẽ bắt đầu, nếu không làm mạnh lên, chỉ sợ lúc đó sẽ bị tên khốn Từ Thiên Hoa kia khinh bỉ chết, trước mắt mình không có sự lựa chọn nào khác."

  Trong lòng cân nhắc tốt xấu một phen, cuối cùng Hạ Thiên Kỳ cắn mạnh răng một cái, vẫn quyết định tiến hành làm mạnh.

  Vất vả dành được 8 điểm vinh dự cuối cùng đã bị tiêu tốn hết, Hạ Thiên Kỳ chỉ cảm thấy, sức lức toàn cơ thể cũng mất, điểm vinh dự tuy ít, nhưng lại rất khó khăn để có được, hay nói là làm việc quên mình để có được cũng không quá lời.

  Làm mạnh, điều khiển thể chất của hắn đã lên đến cấp 4, mà (tốc độ phản ứng sức mạnh) cũng đạt cấp 4.

  Bởi vì sau khi đã làm mạnh, cũng không cảm giác được thân thể thay đổi gì, vậy nên Hạ Thiên Kỳ cũng không biết, hiện tại bản thân hắn có thể biến thành quỷ hay không, chỉ là đá đá chân, sau đó đánh vài quyền, cảm giác cơ thể so với lúc trước quả thật nhẹ nhàng hơn một chút.

  Nhưng đến cùng thì làm sao để dùng sức mạnh quỷ hóa này?

  Hạ Thiên Kỳ nắm chặt tay đến nửa ngày, nhưng toàn thân từ trên xuống dưới đều mảy may không có chút nào biến đổi, hắn tức giận ngồi xuống giường, sau đó vừa hút thuốc vì tìm phương pháp quỷ hóa.

  "Có phải là nên tập sức mạnh trên một cánh tay?"

  Hạ Thiên Kỳ cảm thấy, sức mạnh trên cơ thể hắn quá phân tán, vì vậy đã thử mang tất cả sức mạnh đặt ở một cánh tay, nhưng sau khi thử, vẫn như cũ, hắn không thể tiến hành quỷ hóa.

  Sau khi giằng co hơn một nửa buổi, bản thân hắn mệt mỏi vô cùng, nhưng cũng không thể tìm được phương pháp quỷ hóa, cuối cùng không thể không lựa chọn từ bỏ, quyết định ngày mai đến tìm Lưu Ngôn Mẫn một chút.

  Sáng sớm hôm sau, hắn đã đến đập cửa phòng của Lưu Ngôn Mẫn đang ngủ mơ, gọi hắn ta ra.

  "Này Đông Thiên Kỳ, có phải anh muốn chết hay không? Không biết Mẫn gia tôi ghét nhất là bị quấy nhiễu lúc đang ngủ sao?"

  "Là do có chuyện gấp cần tìm anh, Mẫn Mẫn anh là quân tử, không thèm chấp nhất tiểu nhân như tôi được không, giúp đỡ một chút."

  Hạ Thiên Kỳ tuyệt đối không thể cứng rắn với Lưu Ngôn Mẫn, anh càng cứng rắn thì hắn ta lại càng cứng rắn hơn, vậy nên chỉ có thể chịu thua, nói lời ngon tiếng ngọt.

  Trên thực tế cũng giống như hắn nghĩ, nghe Hạ Thiên Kỳ miệng ngọt như mật, Lưu Ngôn Mẫn xoa xoa một bên má, nói:

  "Đúng là mặt trời mọc từ hướng tây, nói đi Đông Thiên Kỳ, tìm tôi có chuyện gì?"

  "Là vấn đề quỷ hóa, ta đã làm mạnh điều khiển thể chất, nhưng cũng không thể quỷ hóa được,"

  "Anh cho rằng, chỉ cần anh làm mạnh một chút, là đã có thể tiến hành quỷ hóa?"

  "Tôi không làm mạnh một chú, mà đã làm mạnh rất nhiều lần."

  "Hả?" Nghe Hạ Thiên Kỳ nói đã làm mạnh rất nhiều lần, Lưu Ngôn Mẫn hoài nghi liếc Hạ Thiên Kỳ một cái, tuy nhiên cũng không hỏi hắn đã làm mạnh đến cấp mà, mà có chút không kiên nhẫn, nói:

  "Quỷ hóa cũng không hoàn toàn dựa vài sức mạnh, mà anh cần phải hòa nhập với ác linh sản sinh trong cơ thể, như vậy mới có thể tiến hành quỷ hóa."

  "Anh nói rõ một chút, hòa nhập như thế nào?"

  "Anh dám đần thêm một lần nữa không?" Lưu Ngôn Mẫn im lặng nhìn Hạ Thiên Kỳ, nhưng trong đầu lại nhớ đến cảnh tượng lần đầu tiên mình quỷ hóa, với hắn hiện tại cũng không khác nhau là mấy, hắn ta cũng đã từng bị nước miếng của lão đại phun cho chết đuối.

  "Nếu như các bộ phận trên cơ thể anh đều thõa mãn điều kiện làm mạnh, vậy thì anh chỉ cần tìm đến ác linh bên trong cơ thể phù hợp, lúc đó sẽ quỷ hóa thành công.

  Điểm phù hợp, nói trăng ra chính là hòa nhập, nếu như anh dung hợp với cánh tay, vậy thì có thể quỷ hóa ở cánh tay, đổi lại bộ phận khác trên cơ thể cũng như vậy."

  Nói đến đây, Lưu Ngôn Mẫn như nghĩ đến điều gì đó, đột nhiên bật cười:

  "Anh chờ quỷ hóa chỗ đó, nếu không lúc đó anh còn phải cởi quần... Ha ha..."

  "Khi đó tôi sẽ dùng thứ đó giết anh đầu tiên!"

  Hạ Thiên Kỳ mắng Lưu Ngôn Mẫn một câu, vốn dĩ muốn nói lời cảm ơn với hắn ta, nhưng hiện tại lại không ngừng chửi hắn.

  Trở lại phòng Gym, Hạ Thiên Kỳ ngồi xếp bằng trên tấm nệm, bắt đầu theo lời Lưu Ngôn Mẫn nói, tìm kiếm bộ phận phù hợp với ác linh.

  Tất nhiên, trong chuyện này hắn cũng hiểu rõ, đó chính là làm thế nào mới có thể cảm nhận được ác linh kia.

  Hắn cảm thấy ác linh bên trong cơ thể hắn, giống như một loại ý thức vô hình vậy, chỉ cần hắn làm cho mình đắm chìm vào trong đó, toàn tâm cảm nhận, nhất định có thể cảm nhận được.

  "Hấp - - hô!"

  Hạ Thiên Kỳ nhắm mắt lại, bắt đầu điều khiển tần suất hô hấp đều dần.

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  Last edited by a moderator: 12/1/17
 9. Witch

  Witch
  » ๖ۣۜTạm ๖ۣۜBiệt«

  Tham gia ngày:
  9/2/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 6: Tà Linh
  Chap 18

  Dịch: Witch _ Nhóm dịch Fair Play
  Nguồn: Truyện của tôi

  Mời đọc
  Chương 18

  Không biết đã trôi qua bao lâu, Hạ Thiên Kỳ cũng dần dần mất đi cảm giác với thế giới bên ngoài, hắn cảm thấy mình giống như đang bước vào một thế giới khác.

  Như đang lạc trong mơ vậy rất chân thật nhưng bất kể như thế nào, hắn cũng không thể mở mắt ra chỉ có thể lẳng lặng cảm nhận được bóng tối.

  Trong quá trình đó, hắn chỉ cảm thấy thời gian trôi qua khá lâu có thể là một ngày, một tuần hay là một tháng.

  Rốt cục sau thời gian chờ đợi dài dằng dặc hắn chậm rãi mở mắt.

  Sau đó hắn nhìn thấy có một "người" lớn lên với hắn.

  Nó khép chặt hai mắt lẳng lặng đứng trong bóng tối như là đang ngủ say, hay là như đã chết rồi.

  Mất mấy giây ngây người, Hạ Thiên Kỳ bước về phía nó bởi vì "người" đang đứng phía đối diện kia chính là ác linh ngủ say trong cơ thể hắn.

  Đi đến trước "người" ác linh khi chỉ còn cách nó vài gang tấc, Hạ Thiên Kỳ lại thấy sợ hãi, hắn thử duỗi hai tay ra nhưng lại không thể chạm vào.

  Ác linh kia giống như không tồn tại cũng không phải là vật thật.

  Đứng tại chỗ do dự một lát rồi sau đó cố gắng lấy dũng khí bước vào người ác linh kia.

  Tiếp theo, chỉ trong nháy mắt, Hạ Thiên Kỳ bỗng cảm thấy hai tay mình xuất hiện sức mạnh cực lớn, hơn nữa xung quanh lại xuất hiện một luồng khí làm hắn rất khó thở. Luồng khí đó rất mạnh giống như chỉ cần "thổi" lên một hơi là có thể làm hắn hồn bay phách tán.

  Trong phòng Gym, Hạ Thiên Kỳ mở mạnh mắt, mờ mịt nhìn xung quanh, những chuyện vừa phát sinh giống như một giấc mơ vậy.

  "Mình ngủ rồi?"

  Lúc đầu Hạ Thiên Kỳ còn tưởng rằng hắn đã ngủ. Nhưng khi hắn nhìn thấy trên hai cánh tay quỷ đen có những vết màu đỏ sậm thì gần như hưng phấn mà hét lên.

  Hắn thành công rồi, hắn quỷ hóa được hai cánh tay!

  Nhưng hai cánh tay của hắn với Lưu Ngôn Mẫn lại có chút khác biệt, cánh tay quỷ của Lưu Ngôn Mẫn có màu đen như mực, nhưng phía trên lại phát ra ánh sáng màu đen nhưng cánh tay quỷ của hắn thì khác phía trên không có một chút sáng bóng nào mà lại có nhiều màu đỏ sậm.

  Là hai cánh tay quỷ hỗn hợp màu đỏ thẫm. Nhìn qua hơi ớn lạnh.

  Hạ Thiên Kỳ cố nén lại niềm vui sướng trong lòng mình, thử phất phất cánh tay quỷ của hắn chợt cảm thấy sức mạnh kinh người giống như chỉ đánh một quyền là có thể xuyên qua mặt đất, thêm nữa tốc độ cũng rất nhanh.

  Hưng phấn một lúc, tâm trạng của Hạ Thiên Kỳ cũng bình phục lại bởi vì hắn không biết làm như thế nào để cánh tay bình thường trở lại.

  May mà kết quả không phụ lòng người qua nhiều lần thử rốt cục hắn cũng tìm được cách.

  Phương pháp không chế quỷ hóa hai tay quả thật cũng giống như cách khống chế ý thức. Chỉ cần suy nghĩ trong đầu là được.

  "Thu!"

  "Quỷ hóa!"

  "Thu!"

  "Quỷ hóa!"

  "Thu..."

  Hạ Thiên Kỳ không biết mệt mỏi quỷ hóa đi quỷ hóa lại cánh tay của mình, trong lòng thầm nghĩ trong nhiệm vụ đoàn đội sắp tới cũng có thêm một chút sức mạnh. Cũng không phải hắn đã quỷ hóa hai tay là đã có thể giết thần, diệt quỷ nhưng ít nhất khi đối mặt với quỷ vật vẫn đủ năng lực để chống cự không đến nỗi gặp phải quỷ là chết.

  Mà điều quan trọng nhất là hắn đã có đủ tư cách để thi triển quyền cước không đến nỗi giống như... lúc trước vậy, bị mọi người cho làm công tác hậu cần.

  Bất kể như thế nào thì tóm lại, rốt cục Hạ Thiên Kỳ đã có thể tự tin về sức mạnh của mình một chút.

  Vốn dĩ Hạ Thiên Kỳ là người thù dai với nguyên tắc đó nên hắn không nói chuyện hắn quỷ hóa thành công ra, dự định sau này có cơ hội sẽ cho bọn người kia ngạc nhiên.

  Đương nhiên, chủ yếu chuyện này cũng do Lưu Ngôn Mẫn không hỏi hắn đã thực hiện quỷ hóa hay không lại còn tỏ vẻ như anh có quỷ hóa được hay không cũng không liên quan đến tôi.

  Hai tháng nhanh chóng trôi qua.

  Trong những ngày này Hạ Thiên Kỳ thu hoạch được tương đối khá chẳng những mèo mù vớ được cá rán trở thành đội trưởng, được ăn phần trăm trích đoàn đội, xây dựng được con đường phát triển nhưng điều quan trọng nhất là - hắn đã quỷ hóa thành công, hơn nữa lại là hai tay.

  Những ngày này hắn rất bận rộn cứ xoay như chong chóng, thời gian rãnh rỗi sẽ ở trong phòng tập Gym rèn luyện, mỗi lần đều mệt mỏi muốn chết vậy nên ngoại trừ hôm hỏi Lưu Ngôn Mẫn làm như thế nào để quỷ hóa thì gần như hắn không rời khỏi phòng.

  Mà ngoại trừ Nam Cung Vân thỉnh thoảng có mua cơm cho hắn ra thì Lãnh Nguyệt và Lưu Ngôn Mẫn cũng không hề đến tìm hắn. Đặc biệt là Lãnh Nguyệt từ lúc bọn hắn từ thành phố Ngô trở về cũng chưa nhìn thấy hắn ta, không biết có phải cũng giống như hắn không cũng bận rộn để làm mạnh chính mình.

  Nhưng mà ngoài ý muốn hắn lại cảm thấy Nam Cung Vân đưa cơm cho hắn mấy lần hẳn là để biểu đạt lời cảm ơn vì lần trước hắn đã cứu cô ấy.

  Mặc dù Hạ Thiên Kỳ là tiểu nhân nhưng không đến mức dựa vào cái danh "ân nhân cứu mạng" mà lợi dụng nước đục thả câu, chiếm tiện nghi của Nam Cung Vân. Vậy nên mỗi lần cô ta đưa cơm đến Hạ Thiên Kỳ đều cảm ơn rối rít không hề nhắc lại chuyện cứu giúp ấy.

  Sau hai tháng luyện tập, cơ thể Hạ Thiên Kỳ rõ ràng là mạnh hơn lúc trước nhiều, nhìn qua nhìn lại càng thấy mình soái.

  Bởi vì Nam Cung Vân có việc phải làm vậy nên Lưu Ngôn Mẫn đã lái xe đưa Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt đến nhà ga đi đến Tương Sơn.

  "Được rồi, đưa đến đây thôi nhé."

  Lưu Ngôn Mẫn dừng xe lại, chỉ chỉ vào dòng xe đang chặn phía trước.

  "Tôi nói anh này Mẫn Mẫn, anh đừng có giúp người kiểu như vậy, kẹt xe, không lẽ anh không thể chờ một chút."

  Mặc dù Hạ Thiên Kỳ nói như vậy, nhưng nhìn dòng xe cộ phía trước quả thật rất khủng, vậy nên hắn và Lãnh Nguyệt vẫn mở cửa xe đi xuống.

  "Tôi chỉ muốn tốt cho các anh thôi, nếu bị chậm xe lửa, cả hai phải chạy bộ đến Tương Sơn đó.

  Mẫn Mẫn trêu chọc một câu, sau đó cũng nói ra một câu xui xẻo:

  "Hai người cũng đừng chết, bằng không thì nhóm nhỏ của chúng ta cũng phải giải tán đó. Nếu không thì Đông Thiên Kỳ, bây giờ anh đưa ra những..."

  "Tại sao anh không đi chết đi! Còn muốn sống, vậy thì nhanh chóng đến nhà thờ thắp nhang cầu nguyện đi, bằng không trừ khi tôi chết, còn không anh cũng đừng nghĩ..."

  Sau khi đuổi Lưu Ngôn Mẫn đi, Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt ngồi lên xe lửa đi đến Tương Sơn.

  Trên xe có rất nhiều người, lối đi nhỏ trong toa xe cũng đông nghịt người, mùi thuốc lá, mùi hôi chân không ngừng xộc vào mũi làm Hạ Thiên Kỳ hận đến nỗi không thể đập đầu vào xe lửa mà chết.

  So với Hạ Thiên Kỳ không ngừng than khổ thì Lãnh Nguyệt vẫn trấn định như trước, một tay châm cằm, ngơ ngác nhìn cảnh vật không ngừng "lùi lại" bên ngoài cửa sổ.

  Thấy Lãnh Nguyệt không lộ vẻ bực tức, Hạ Thiên Kỳ sực tỉnh, hắn cũng muốn làm một người đàn ông đẹp trai, điềm đạm, vậy nên cũng không nói gì nữa, dùng tay nghịch ba lô, ngửa đầu tựa lưng vào ghế, yên tĩnh trở lại.

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  Last edited by a moderator: 12/1/17
 10. Witch

  Witch
  » ๖ۣۜTạm ๖ۣۜBiệt«

  Tham gia ngày:
  9/2/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 7: Núi hoang ở ngoại ô

  Dịch: Nhóm dịch PHL
  Nguồn: Truyencuatoi.com
  Design: HwangThien

  [​IMG]
  + Truyện được đăng tải và edit tại diễn đàn truyencuatoi.com. Mọi hình thức sao chép sang các trang khác phải giữ nguyên bản gốc không được chỉnh sửa, đồng thời ghi rõ NGUỒN và DỊCH GIẢ. Thân.

  + Diễn đàn sẽ dịch song song 2 phần để theo kịp tiến độ của tác giả, mời mọi người theo dõi phần 2 tại đây: [ Linh dị ] - Ác Linh Quốc Gia II _ Trong nháy mắt cười cười


  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này