[Đô Thị] Ác Linh Quốc Gia _ Trong nháy mắt cười cười

Thảo luận trong 'Truyện Hoàn Thành' bắt đầu bởi Hàn Gia Băng, 9/6/16.

Lượt xem: 144,091

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Mã Phương Linh

  Mã Phương Linh
  Hỗ Trợ Dịch Thuật

  Tham gia ngày:
  18/12/16
  ۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 8: Lột da.
  Chương 34: Điên cuồng và nguy khốn

  Dịch: Witch_nhóm dịch Fair Play
  Nguồn: Truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Chương 34: Điên cuồng và nguy khốn

  Chẳng qua là chiêu bài nào không cần thì hắn sẽ không dùng, dẫu sao đó cũng không phải là thứ mà bây giờ hắn có thể khống chế, vậy nên nếu như không phải vạn bất đắc dĩ đối diện với sự sống chết thì hắn quyết không lấy ra.

  Bởi vì trình độ quỷ hóa của Hạ Thiên Kỳ còn thấp, chưa đến lúc quỷ hóa toàn thân vậy nên đối phó với quỷ vật chỉ có thể sáp lá cà.

  Hai cánh tay dùng chống lại quỷ vật thì không thành vấn đề, nhưng những bộ phận khác trên cơ thể lại không thể nào chịu đựng được sự công kích của quỷ vật.

  Hạ Thiên Kỳ muốn dùng mạng đổi mạng, nhưng hai quyền thì không thể địch lại được bốn tay, huống chi những xúc tu của con nhện đầu người kia đang vô cùng phẫn nộ, vì vậy Hạ Thiên Kỳ rất khó có thể cản được nó, vô số những đầu người trên bụng và chân con nhện đều há hốc cái miệng đầy máu me ra.

  Sau đó hắn bị thân thể to lớn của con nhện đầu người này hất bay ra ngoài.

  "Cái đồ đáng chết này."

  Vì một số lý do nên Hạ Thiên Kỳ không thể không liều mạng ở nơi này, trước mắt bọn người Lãnh Nguyệt không có ở đây, quan trọng nhất là tranh thủ thời vì Triệu Tĩnh Thù không giống với Lãnh Nguyệt, có thể dùng kiếm đánh gần quỷ vật, cô chỉ có thể dùng phép thuật thông thường đánh mà thôi.

  Cũng may là Hạ Thiên Kỳ tranh thủ kịp thời gian Triệu Tĩnh Thù chuẩn bị phép thuật, vậy nên khi con nhện đầu người kia muốn đuổi giết Hạ Thiên Kỳ thì mấy trăm lá bùa đã đồng loạt phát sáng lên, tạo thành một vòng tròn vây nhốt quanh con nhện từ trên xuống dưới.

  Hiển nhiên là con quỷ kia cũng cảm nhận được mối nguy hiểm, nên bên trong không ngừng đập phá muốn có một lỗ hỏng để thoát ra ngoài.

  Nhưng đời nào Triệu Tĩnh Thù lại để cho nó thoát ra ngoài, miệng không ngừng lẩm nhẩm thần chú, đột nhiên hét lớn:

  "Bách chú băng, ma tử, hồn tán!

  Bạo!"

  Một trăm lá bùa vây nhốt con nhện kia theo chữ “Bạo” rơi xuống rồi nổ bùng tạo thành một thanh kiếm lớn màu bạc lập tức chém về phía con nhện đầu người đang la hét giãy giụa kia.

  Một kiếm này chém xuống, đầu con nhện bị hủy gần một nửa, cơ thể to lớn nặng nề ngã trên đất, mấy cái đầu người như viên bi sau khi thê lương rớt xuống thì lăn lóc về phía Triệu Tĩnh Thù sau đó bị Hạ Thiên Kỳ đạp tan thành bọt nước.

  Sau khi thi triển pháp thuật, cả người Triệu Tĩnh Thù lảo đảo ngã về phía sau, hiển nhiên là đã dùng hết sức để thi triển pháp thuật, nên không còn chút lực nào.

  "Tĩnh Thù, cô ổn chứ?"

  Thấy Triệu Tĩnh Thù lảo đảo tựa vào cạnh cửa, Hạ Thiên Kỳ lo lắng hỏi một câu.

  Nghe Hạ Thiên Kỳ gọi mình. Triệu Tĩnh Thù bất lực ngẩng đầu lên, sau đó nở một nụ cười yếu ớt, nói:

  "Thật xin lỗi Thiên Kỳ... Tôi chỉ có thể giúp anh đến đây..."

  "Cô làm rất tốt... thật đấy."

  Không biết tại sao, khi nghe Triệu Tĩnh Thù nói những lời này, Hạ Thiên Kỳ đột nhiên muốn khóc, bởi vì ngay cả Triệu Tĩnh Thù là một cô gái còn liều mạng đối phó với con nhện đầu người kia mà hắn đường đường là một thằng đàn ông mà sức lực lại yếu đến mức đáng thương.

  "Lưu Chí Đào!"

  Hạ Thiên Kỳ cảm thấy tâm can mình hoàn toàn bị lửa giận thiêu rụi, đó là một loại cảm giác muốn giết hết tất cả, hắn thề nếu tóm được Lưu Chí Đào, nhất định hắn sẽ làm gã thịt nát xương tan!

  Lưu Chí Đào nghe Hạ Thiên Kỳ thét lên một tiếng như vậy thì thiếu chút nữa đã sợ đến tè ra quần, tuy nhiên lúc gã sợ không còn đường chạy thì nhìn thấy con nhện ngay trước mắt gã đã đứng dậy.

  Hơn nưa nhìn dáng vẻ giống như tổn thất mấy cái xúc tu đầu người kia đối với nó chẳng là gì.

  "Ha ha, tao xem bọn mày còn có tài năng gì, nói cho bọn mày biết, bọn mày chết chắc rồi."

  Hạ Thiên Kỳ lê người đầy vết thương xông về phía Lưu Chí Đào nhưng con quỷ kia nhất định không cho hắn được như ý, tiếng khóc chói tai của trẻ sơ sinh lại xuất hiện, những cái xúc tu đầu người lúc này lại đồng loạt đánh úp về phía Hạ Thiên Kỳ.

  Hạ Thiên Kỳ dùng một quyền đánh nát một cái đầu người, nhưng lại bị những cái đầu còn lại bám chặt trên mình, sau đó chúng bắt đầu cắn xé cơ thể hắn, mỗi lần cắn xé đều có một mảng máu thịt lìa ra.

  Nhưng hắn lại giống như không cảm nhận được đau đớn, không ngừng đập mạnh vào đầu con nhện kia, trực tiếp đập nát ba cái đầu.

  Tuy nhiên hắn đoán sai rồi, bởi vì đầu nhện không phải bị phá nát mà dừng lại.

  Vẫn tiếp tục cắn xé, với thương trên người Hạ Thiên Kỳ càng lúc càng chằng chịt, thần trí cũng bắt đầu mơ hồ.

  "Mình không thể chết ở nơi này, không thể chết ở nơi này! A....."

  Hạ Thiên Kỳ dùng hết sức lực hét lên, sau đó nắm hai cái đầu ném đi, nhưng cả cơ thể hắn cũng không giữ vững được mà gục xuống đất.

  Sau đó hắn cố gắng mấy lần nhưng cũng không tài nào đứng dậy được.

  Thấy Lưu Chí đào đáng chết đang trốn cách đó không xa, lại thấy Triệu Tĩnh Thù yếu ớt gục cạnh cửa, nhưng hắn lại không còn sức đứng dậy, chẳng còn chút sức lực nào để chiến đấu tiếp.

  Giờ khắc này trong lòng Hạ Thiên Kỳ như rỉ máu, không phải hắn sợ chết mà là hắn không cam lòng.

  Hoặc nói đây là một loại khát vọng về sức mạnh.

  Giống như Lưu Ngôn Mẫn đã từng nói với hắn, không có năng lực thì cũng xem như chưa có gì bởi vì cho dù anh có đạt được thành tích thì cuối cùng cũng chết.

  "Giết bọn chúng! Nhanh giết bọn chúng!"

  Lưu Chí Đào cười như điên, con nhện đầu người vẫn tiếp tục bước lên phía rước, nhưng Hạ Thiên Kỳ chỉ có thể bất lực mà gèo hét.

  Nhưng ngay lúc hắn cảm thấy bất lực thuận theo ý trời thì hai bóng người lại đột nhiên xuất hiện trước người hắn, cùng lúc đó trong phòng làm việc vang lên giọng nói của Mẫn Mẫn:

  "Xin lỗi nhé Đông Thiên Kỳ, hôm nay là thứ sáu nên bên ngoài có chút kẹt xe, tới trễ, anh còn chưa chết mà."

  "Con mẹ nhà anh, tôi bị anh làm cho tức chết thì có."

  Nghe được giọng nói của Mẫn mẫn, trong lòng Hạ Thiên Kỳ yên tâm hơn rất nhiều, bởi vì hắn biết Lãnh Nguyệt và Nam Cung Vân cũng tới.

  Mặc dù bọn họ vì lợi ích riêng mà hợp thành một tiểu đội, nhưng trong nháy mắt này nghe được giọng nói của bọn người Mẫn Mẫn hắn rất cảm động.

  Bởi vì những người này đều là bạn của hắn, bạn hắn tới giúp hắn, bọn họ đến để cứu hắn.

  "Tiểu Vân đưa Đông Thiên Kỳ và Tĩnh Thù ra ngoài đi, nhiệm vụ của bọn họ đã xong rồi."

  Lúc này Mẫn Mẫn cũng không còn thiếu nghiêm túc như bình thường, Nam Cung Vân nghe xong gật đầu một cái sau đó lần lượt đưa Hạ Thiên Kỳ và Triệu Tĩnh Thù ra ngoài, trong lúc đó Lãnh Nguyệt và Mẫn Mẫn cùng giao đấu với con quỷ kia.

  Mặc dù ba người họ chưa bao giờ cùng đánh nhau với quỷ vật như vậy, nhưng lần này giống như hợp tác rất ăn ý.

  Con nhện đầu người của Lưu Chí đào vốn là ác quỷ nhân tạo, nói là ác quỷ nhưng vẫn kém xa ác quỷ. Vậy nên dưới sự phối hợp của ba người không bao lâu con nhện kia cũng bị thương tích đầy mình và cuối cùng bị thanh kiếm của Lãnh Nguyệt chém cho nát bấy.

  Phòng làm việc lần nữa yên tĩnh lại, chỉ còn lại tiếng thở nặng nề của mọi người và tiếng bước chân không ngừng lùi về phía sau của Lưu Chí Đào.

  "Tôi cũng không phải là kẻ địch của các anh, cũng không hại người, cầu xin các anh, cầu xin mọi người tha cho tôi lần này được không?"

  Thấy con nhện đầu người bị giết, Lưu Chí Đào lúc trước rất hung hăng lúc này lại đột nhiên quỳ rạp trước ba người Lãnh Nguyệt, liên tục cầu xin tha mạng.

  "Bây giờ biết sai rồi sao? Con mẹ nhà mày nhìn xem mày đã làm những gì, tao vốn dĩ có thể cân nhắc bỏ qua cho mày nhưng cái đồ chó như mày lại dám làm bạn của tao bị thương vậy nên mày phải chết."

  Lưu Ngôn Mẫn nói xong, định kết liễu Lưu Chí Đào thì gã bỗng nhiên lại bật cười lớn khi cầu xin tha mạng thất bại:

  "Đều là chúng mày ép tao. Đều là chúng mày ép tao!

  Nếu bọn mày muốn chết vậy thì cùng chết đi!"
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia


   
 2. Mã Phương Linh

  Mã Phương Linh
  Hỗ Trợ Dịch Thuật

  Tham gia ngày:
  18/12/16
  ۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 8: Lột da.
  Chương 35 Bùa máu

  Dịch: Witch_nhóm dịch Fair Play
  Nguồn: Truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Chương 35: Bùa máu

  Lúc dữ dằn gào thét, trong tay Lưu Chí Đào cầm một cây chủy thủ, hiển nhiên là gã đã chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất.

  Tuy nhiên chuẩn bị và việc chắc chắn thực hiện lại là hai chuyện khác nhau, nếu như bọn người Hạ Thiên Kỳ có thể lùi một bước, có thể bỏ qua cho gã hoặc là để con nhện kia tiêu diệt hết bọn họ thì gã đã không sử dụng đến lá bài này.

  Bởi vì trước mắt, vốn dĩ gã cũng không thể nào thao túng được lá bài này, phúc họa khó đoán, khó nói sẽ không dẫn lửa thiêu thân, lấy mạng đổi mạng với bọn người Hạ Thiên Kỳ.

  Nhưng lửa đã đốt đến chân, gã không còn sự lựa chọn nào khác, không dùng cách này gã nhất định sẽ bị giết chết, nếu sử dụng ít ra còn có cơ hội sống, trường hợp xấu nhất chính là bọn họ lấy mạng đổi lấy mạng, cho dù chết, ít nhất phải kéo theo mấy người nữa.

  Lưu Ngôn Mẫn khinh thường nhìn Lưu Chí Đào, vốn dĩ hắn không tin gã đã rơi vào đường cùng còn có thể nghĩ ra cách gì, ngược lại thì chân mày Lãnh Nguyệt hơi nhăn lại, giống như đã đoán ra được điều gì đó.

  Cho đến khi Lưu Chí Đào dùng chủy thủ cắt trên cổ tay mình, Lãnh Nguyệt mới thật sự xác định được, sau đó vội kêu to nhắc nhở Mẫn Mẫn đang đứng gần gã:

  "Mau ngăn hắn ta lại!"

  Nghe thấy giọng nói lo lắng của Lãnh Nguyệt, Lưu Ngôn Mẫn mờ mịt, luống cuống đứng ngây tại chỗ, theo bản năng quay đầu nhìn Lãnh Nguyệt ở sau lưng.

  Còn Lãnh Nguyệt thì đã xông đến, vội vàng nói:

  "Hắn ta đã lập bùa máu với một con các quỷ, hắn muốn gọi ác quỷ ra! Nhanh! Nhanh cản hắn lại!"

  Nghe Lãnh Nguyệt nói xong, Lưu Ngôn Mẫn và Nam Cung Vân đều không tự chủ mà rùng mình một cái, có điều khi bọn họ kịp phản ứng và muốn ngăn Lưu Chí Đào lại thì gã chợt bật cười điên cuồng:

  "Đã muộn! Tất cả đã muộn rồi, bọn mày, không! Tất cả mọi người đều phải chết!"

  Lưu Chí Đào dùng chủy thủ rạch cổ tay, máu từ trong nhanh chóng chảy ra, sau đó tạo thành một vòng tròn quỷ dị trên mặt đất.

  "Mày, đồ đáng chết!"

  Lưu Ngôn Mẫn rất muốn giết chết Lưu Chí Đào, nhưng lúc này gã liền đứng lên và gào thét.

  Đi kèm với tiếng gào thét thống khổ của gã là không khí trước mặt gã đột nhiên xiêu vẹo, sau đó từ trong bóng tối dần xuất hiện một bóng người.

  Theo sự xuất hiện của bóng người này nhiệt độ trong phòng làm việc thoáng chốc cũng lạnh băng. Một cảm giác làm bọn họ thấy khó thở, cứ như có một tảng đá lớn đè lên đầu mỗi người vậy.

  Rất bất an, vô cùng kinh hoàng và cả không kìm được sự tuyệt vọng.

  Cảm giác này nếu bọn họ nhớ không nhầm thì đó là hơi thở mà chỉ có ác quỷ có. Vậy mà Lưu Chí Đào lại đưa đến một con ác quỷ.

  "Trốn!"

  Thấy ác quỷ đã xuất hiện, Lãnh Nguyệt lập tức có phản ứng, cũng không để ý đến sự sống chết của Lưu Chí Đào, một tay hắn ta kéo Mẫn Mẫn tay còn lại nắm lấy Nam Cung Vân vội vàng trốn ra cạnh cửa.

  Bởi vì hơi thở của ác quỷ rất mạnh, không phải là ác quỷ do người chết tạo thành mà là một ác quỷ thật sự.

  Ngay lúc Lãnh Nguyệt kéo hai người kia chạy ra khỏi vòng làm việc, bóng người kinh khủng trước mắt Lưu Chí Đào cũng dần trở nên rõ ràng, đó là một con quỷ chỉ có nửa thân thể của một người đàn bà, cơ thể kia từ bụng trở xuống bị một vật sắc nhọn cắt ra, máu màu đen đậm tràn ra như vỡ bờ đê, không ngừng chảy ra từ miệng vết cắt, lan tràn khắp phòng.

  Nhìn ác quỷ xuất hiện trước mắt mình, không thể nói Lưu Chí Đào cảm thấy vui mừng được, đây là phương pháp để gọi ác quỷ. Thật ra cách gọi ác quỷ này cũng như việc kêu mời thần tiên vậy, tuy nhiên khác ở chỗ là dùng máu người để kêu gọi ác quỷ đến, vì vậy quỷ vật được gọi đến đều là ác quỷ thật sự.

  Nhưng mà ác quỷ được đưa đến lại không nghe theo mệnh lệnh của mình, nên trước mắt gã chỉ có thể tuân theo mệnh trời.

  Lưu Chí Đào khổ sở nuốt nước miếng, rõ ràng là trơ mắt nhìn bọn người Lãnh Nguyệt chạy trốn nhưng cũng không dám chỉ huy con ác quỷ kia đuổi theo, nhìn dáng vẻ như đang chờ đợi gì đó, giống như đợi xem ác quỷ kia có bỏ qua cho gã hay không, hay là có đuổi theo đám người vừa chạy trốn không.

  Lúc Lưu Chí Đào ở đó không dám thở mạnh, nhìn chằm chằm vào ác quỷ, thì ác quỷ nằm trên nên đất đột nhiên quay đầu lại, đôi mắt đỏ ngầu như máu lạnh lùng nhìn hắn,rồi nở ra một nụ cười quỷ dị.

  "Ừ... Là tao đã gọi mày tới... Không... Không nên giết tao..."

  Lưu Chí Đào cầu khẩn khàn cả giọng muốn con ác quỷ kia nhận định được đâu là thù đâu là bạn, nhưng mà nó lại chậm rãi xoay người, sau đó hay móng vuốt đã khô héo ra sức nắm chặt mặt đất đã tràn đầy máu, kéo cái thân xác chỉ còn một nửa của nó bò đến chỗ Lưu Chí Đào.

  "Đừng... Đừng đến đây... Kẻ địch không phải tao... Không phải tao..."

  Thấy ác quỷ không phân được đâu là địch bò đến chỗ mình, Lưu Chí Đào đã muốn chạy trốn, sợ hãi thét lên sau đó muốn trốn ra khỏi phòng làm việc.

  Chỉ là không đợi gã bước chân chạy đi, con ác quỷ đang bò đến chỗ gã đột nhiên lại biến mắt, lúc gã mơ hồ kịp phản ứng lại thì cảm thấy cơ thể mình trở nên nặng hơn rất nhiều, trên mặt đất cũng tạo nên một vũng ướt sũng, giống như có thứ gì đang chảy xuống.

  Gã theo bản năng sờ một cái, trên bàn tay chảy đầy chất lỏng sền sệt.

  Ngay sau đó một khuôn mặt quỷ với nụ cười ma quái bắt đầu trườn về phía gã.

  "Không!"

  Tiếng kêu gào của Lưu Chí Đào vừa thảm thiết vừa thê lương xuyên qua của phòng làm việc và vang vọng khắp khu nhà.

  Sau khi bọn người Lãnh Nguyệt chạy trốn ra ngoài, bởi vì Hạ Thiên Kỳ và Triệu Tĩnh Thù đều bị thương, rất yếu ớt vậy nên phải nhờ Mẫn Mẫn và Lãnh Nguyệt mỗi người cõng một người chạy trốn.

  Hạ Thiên Kỳ và Triệu Tĩnh Thù mặc dù không muốn trở thành phiền toái, nhưng dưới tình huống trước mắt bọn hắn chỉ có thể chấp nhận cách này mà thôi, nếu không ở lại chỗ này nhất định chỉ có con đường chết.

  Thời gian này, trong tòa cao ốc vốn dĩ không có nửa bóng người, thậm chí chẳng có chút ánh sáng nào.

  Vì tiết kiệm thời gian nên bọn người Lãnh Nguyệt vội chui vào trong thang máy, nhưng lúc vừa bước vào còn chưa nhấn nút xuống tầng nào thì tất cả các phím số tầng trên thang máy đều sáng lên.

  Thấy vậy Lãnh Nguyệt lại vội vàng nhắc mọi người bước ra ngoài, định theo cầu thang bộ rời khỏi tầng này.

  "Tôi không nên tìm đến Lưu Chí Đào, rõ ràng nhiệm vụ lần này của chúng ta đã hoàn thành..."

  Với nguy cơ trước mắt, Hạ Thiên Kỳ tự cảm thấy mình rất đáng trách, nếu như hắn không coi thường, muốn giải quyết luôn Lưu Chí Đào thì mọi người cũng sẽ không rơi vào nguy hiểm như thế này.

  Nghe lời nói của Hạ Thiên Kỳ, Lãnh Nguyệt đang cõng hắn hừ lạnh một tiếng:

  "Chuyện này anh không cần phải tự trách mình, anh đã có công, còn việc ác quỷ xuất hiện không phải lỗi của anh, nếu đổi lại là người khác thì ai cũng sẽ không để cho mối nguy hiểm này tiếp tục ẩn trong bóng tối nữa."

  "Đúng vậy Đông Thiên Kỳ, ông trời cũng không đoán được mọi chuyện, mặc dù anh là đội trưởng, nhưng chỉ cần phụ trách khối hậu cần là đủ, chúng tôi thiếu anh cũng không sao."

  Hiển nhiên là Mẫn Mẫn cũng suy nghĩ như Lãnh Nguyệt, chuyện này đổi lại là ai thì cũng đều làm vậy, huống chi trước đó hắn và Triệu Tĩnh Thù đã liều chết chống cự, cũng là vì muốn tranh thủ thời gian chờ bọn họ đến.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia


   
 3. Mã Phương Linh

  Mã Phương Linh
  Hỗ Trợ Dịch Thuật

  Tham gia ngày:
  18/12/16
  ۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 8: Lột da.
  Chương 36 Chết

  Dịch: Witch_nhóm dịch Fair Play
  Nguồn: Truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Chương 36: Chết

  Nghe Mẫn Mẫn và Lãnh Nguyệt nói, Hạ Thiên Kỳ cảm thấy khá tự mãn, nhưng nhìn bọn người Lãnh Nguyệt bảo vệ mình như vậy, mà hắn lại giống như một cái bình vướng chân khiến sự áy náy trong lòng hắn càng lớn.

  Trong lầu làm việc trống rỗng, tiếng bước chân dồn dập vang khắp, lúc đi xuống dưới cầu thang lại phát ra một ánh sáng màu xanh.

  Lãnh Nguyệt đẩy mấy ngời kia ra khỏi cửa an toàn rồi vội vàng chạy như bay xuống lầu dưới, có điều lúc bọn họ mới chạy được một nửa, thì nghe thấy trong bóng tối đột nhiên vang lên tiếng bò "sột soạt".

  Lúc bọn họ kịp định thần lại thì đã thấy một con ác quỷ chỉ có nửa thân xuất hiện phía dưới cầu thang, khuôn mặt đầy máu đang nhìn bọn họ.

  "Mau, quay lại!"

  Đường xuống lầu đều bị ác quỷ chắn ngang, mọi người không thể không liều mạng chạy lên lầu, bọn họ chật vật chạy lên tầng năm sau đó đi vào một cái hành lang lớn.

  "Làm sao đây, chúng ta nên trốn ở đâu?"

  Trong tình huống này, lựa chọn chạy lên lầu quả thật là một con đường chết, nhưng đường xuống dưới đã bị quỷ vật ngăn lại, bọn họ không có chỗ để đi, trong lúc nhất thời mỗi người đều cảm thấy tuyệt vọng đến cực điểm, có thể nói là bay lên trời không được mà xuống đất cũng không có cửa.

  "Đi thang máy đi, đánh cuộc với vận khí."

  Sau khi suy nghĩ một chút Lãnh Nguyệt đưa quyết định vẫn nên thử ngựa chết hóa ngựa sống một lần.

  Dẫu sao bọn họ cũng không còn cách nào khác, đi thang thang máy tuy sẽ có nguy cơ bị ác quỷ một lượt bắt hết nhưng so với việc không còn đường chạy thì vẫn hơn.

  Ai cũng biết làm vậy là nguy hiểm, nhưng đều nghĩ giống nhau mỗi người đều hiểu trước mắt bọn họ chỉ có thể làm như vậy.

  Thật nhanh chạy vào trong thang máy, Nam Cung Vân vội nhấn nút xuống lầu 1.

  Cũng lúc đó, Lãnh Nguyệt và Mẫn Mẫn đã chuẩn bị xong cho việc nếu ác quỷ bất ngờ xuất hiện.

  Thang máy chậm rãi đi xuống, song lúc nó đi xuống tầng 4, cửa thang máy lại không hề báo trước mà mở ra, sau đó một khuôn mặt một người chết từ bên ngoài bước vào.

  "Cứu tôi..."

  Mọi người nhận ra chủ nhân gương mặt này, chính là đầu sỏ tạo ra mọi chuyện này - Lưu Chí Đào.

  Tuy nhiên sau khi Lưu Chí Đào khó khăn nói ra hai chữ kia, trên khuôn mặt đầy máu của gã hoàn toàn rũ xuống.

  "Con mẹ mày, cút!"

  Lưu Ngôn Mẫn một cước đá bay thi thể Lưu Chí Đào ra khỏi thang máy.

  Còn Nam Cung Vân thì không ngừng ấn nút đống cửa nhưng ngay lúc của thang máy sắp đóng lại thì ở khe hở lại xuất hiện một gương mặt dính vào.

  Chính là con ác quỷ kia.

  "Tất cả đều ở trong..."

  Ác quỷ kia há hốc mồn, hét lên về phía nhóm người trong thang máy.

  Cũng may ngay sau đó thang máy đã đóng lại.

  Thang máy vẫn tiếp tục đi xuống, nhưng lúc đang hạ xuống tầng kế tiếp lại không có dấu hiệu nào lại mở ra.

  Lần này, trong bóng tối từ bên ngoài cũng tràn ra rất nhiều máu, máu chảy trên đất cũng rất nhanh, sau đó tạo thành một chữ "chết" thật lớn.

  Mặc dù mọi người không nhìn thấy ác quỷ kia. Nhưng tiếng kêu thê lương của ác quỷ lúc nào cũng vang vọng bên tai, giống như từ bốn phương tám hướng truyền đến vậy.

  Cửa thang máy lần nữa chậm rãi đóng lại, cùng lúc đó một bộ móng vuốt khô héo chợt chặn cánh cửa đang muốn đóng chặt lại, không thể nghi ngờ nữa ác quỷ kia đã đuổi kịp bọn họ.

  Cũng may là Lãnh Nguyệt đã sớm chuẩn bị, trong nháy mắt dùng kiếm chém móng vuốt đang đưa vào kia, sau đó "xoẹt" một tiếng, móng vuốt trên cửa thang máy rơi xuống trên mặt đất.

  Lúc mọi người nghĩ đã phá giải được mối nguy hiểm này thì móng tay con quỷ kia rơi xuống lại đột nhiên nhảy cỡn lên, sau đó nắm chặt lấy cổ Nam Cung Vân.

  "Tiểu Vân!"

  Thấy Nam Cung Vân bị móng vuốt của con quỷ kia bắt lấy, Mẫn Mẫn vội chạy vọt tới, định gỡ móng vuốt trên cổ cô ấy xuống thế nhưng bộ móng vuốt kia lại giống như hàn lên luôn vậy, dù cho hắn dùng sức như thế nào cũng không thể gỡ ra được.

  Cuối cùng Lãnh Nguyệt vẫn phải dùng kiếm vô nhận, một đường chặt đứt móng vuốt kia, mới miễn cưỡng giành lại một mạng cho Nam Cung Vân.

  "Có lẽ chúng ta đã không có cách chạy rồi."

  Mặc dù một kiếm chặt đứt móng vuốt quỷ nhưng Lãnh Nguyệt lại không nghĩ bọn hắn có thể đấu lại ác quỷ, tối nay có lẽ sẽ có người thoát khỏi tòa cao ốc này, nhưng hiển nhiên là không phải toàn bộ, trừ phi...

  Rốt cục, sau khi đi xuống tầng 1, cửa thang máy mở ra, mọi người nín thở ở trong thang máy quan sát một lúc vẫn chỉ thấy trước mắt là một mảng tối.

  Còn ác quỷ kia thì đột nhiên biến mất, không phát hiện dù là nửa hơi thở.

  Mọi người thận trọng ra khỏi thang máy. Vội lần theo trí nhớ chạy về phía cửa, nhưng lúc bọn hắn chạy được chừng năm phút thì lần nữa lại trở về trước cửa thang máy, lúc này bọn hắn mới hoảng sợ nhận ra, cánh cửa rời khỏi tầng lầu này đã biến mất!

  "Là ảo giác sao? Ảo giác sao?"

  Đang lúc Hạ Thiên Kỳ khó hiểu nói ra những lời này thì mọi người lại vô cùng sợ hãi phát hiện, cảnh tượng xung quanh đang từ từ hạ xuống, không! Nói đúng ra là mấy người bọn hắn đang chìm xuống.

  "Thang máy... Tại sao... Tại sao chúng ta vẫn còn ở trong thang máy."

  Khi định hình được chuyện xảy ra trước mắt, mọi người mới khó tin phát hiện mình đang ở trong thang máy, hơn nữa lúc này cửa thang máy lại chậm rãi mở ra.

  Tầng bốn, thang máy dừng ở tầng 4!

  Chẳng qua người xuất hiện bên ngoài thang máy không phải là Lưu Chí Đào nữa mà là Nam Cung Vân.

  "Mọi người!"

  Nam Cung Vân chật vật kêu lên hai chữ, sau đó hoàn toàn ngã gục xuống trong vũng máu, trong mắt lệ còn chưa khô, ánh mắt không cam lòng vẫn chưa hề tản đi.

  Mọi người đều khó tin trợn to mắt, nói không phóng đại chút nào, mọi người ai cũng đều không biết Nam Cung Vân bị giết như thế nào, nếu như lúc vừa đến tầng 4 Nam Cung Vân đã bị giết, vậy thì người đang đứng cùng bọn hắn trong thang máy này là ai?

  Nghĩ đến đây mọi người cùng không hẹn mà nhìn về phía "Nam Cung Vân" đang đứng, mà ở đó... Quả thật còn có một Nam Cung Vân khác.

  Chẳng qua trước ánh mắt của tất cả mọi người, thì đột nhiên "Nam Cung Vân" kia lại nở ra nụ cười quỷ dị, sau đó biến thành một khuôn mặt ác quỷ!

  Vốn dĩ con ác quỷ kia luôn ở trong thang máy.

  "Tiểu Vân!"

  Nam Cung Vân chết làm Lưu Ngôn Mẫn hoàn toàn phát điên, lúc này cũng hất Triệu Tĩnh Thù khỏi lưng, huơ quyền đánh về phía ác quỷ, còn Hạ Thiên Kỳ và Triệu Tĩnh Thù thì chán nản ngồi trong thang máy, nhìn Nam Cung Vân gục trong vũng máu lần nữa, nước mắt không kìm được trượt theo gò má rơi xuống.

  Mới vừa lúc nãy... Bọn hắn đã mất đi một đồng đội.

  "Không!"

  Lưu Ngôn Mẫn là thể chất ác quỷ, lợi hại nhất cũng có thể biến thành ác quỷ, nhưng trước mắt con ác quỷ này nó còn kinh khủng hơn những con ác quỷ khác, không hề nghi ngờ nữa là nó thuộc về một loại rất mạnh, Lưu Ngôn Mẫn chẳng qua chỉ quỷ hóa hai cánh tay, làm sao có thể là đối thủ quả nó.

  Hắn liều mạng đánh trúng ác quỷ, qủa thật cũng làm gò má ác quỷ lõm xuống nhưng không có cách nào làm tổn hại đến tính mạng nó.

  "Tránh ra! Anh không đối phó được nó!"

  Lãnh Nguyệt thấy Lưu Ngôn Mẫn có nguy cơ nguy hại đến tính mạng, lúc này vội vàng ôm con ác quỷ kia đẩy ra khỏi thang máy.

  "Lãnh Nguyệt!"

  Thấy Lãnh Nguyệt liều chết với con ác quỷ kia, tranh thủ thời gian cho bọn hắn, nhóm người Hạ Thiên kỳ cũng xông ra nhưng lại bị Lãnh Nguyệt chặn lại:

  "Tin tôi, tôi có thể đối phó nó, mọi người trốn trước đi, cách xa tòa nhà này! Tôi sẽ không chết, tin tôi!"
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia


   
 4. Mã Phương Linh

  Mã Phương Linh
  Hỗ Trợ Dịch Thuật

  Tham gia ngày:
  18/12/16
  ۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 8: Lột da.
  Chương 37 Bí mật của Lãnh Nguyệt

  Dịch: KìNgộ
  Nguồn: Truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Chương 37: Bí mật của Lãnh Nguyệt


  Mặc cho Lãnh Nguyệt nhiều lần đảm bảo rằng hắn sẽ không chết nhưng Hạ Thiên Kỳ không nghĩ như vậy, bởi vì hắn biết rõ thực lực của Lãnh Nguyệt. Hắn nhiều nhất chỉ có thể ngăn cản Lệ Quỷ vài lần mà thôi, còn chuyện diệt trừ thì không thể nào vì hắn không hề có năng lực mạnh như vậy.

  Nghĩ lại, nếu như Lãnh Nguyệt có thể đánh thắng Lệ Quỷ thì sao lại để Nam Cung Vân bị giết và bọn họ lại rơi vào hoàn cảnh này.

  Tất nhiên là không rồi!

  Hạ Thiên Kỳ trở nên điên cuồng, hắn ôm thân thể đầy vết thương của mình loạng choạng đi ra khỏi thang máy, còn Lưu Ngôn Mẫn thì đã nổi điên vì cái chết của Nam Cung Vân. Hắn bỏ ngoài tai những gì Lãnh Nguyệt nói, cứ vậy mà vừa gào thét vừa chạy ra khỏi thang máy.

  Lưu Ngôn Mẫn vừa lao ra thì bị Lãnh Nguyệt đạp cho một cái, buộc phải quay ngược lại, cuối cùng thì hắn đành đi theo phía sau Hạ Thiên Kỳ. Tất nhiên cũng do Triệu Tĩnh Thù đã túm hắn về.

  "Thả ta ra!"

  "Không phải Lãnh Nguyệt là bằng hữu của anh sao? Hãy tin tưởng anh ấy.”

  Triệu Tĩnh Thù không tin Lãnh Nguyệt có thể chiến thắng Lệ Quỷ nhưng cô biết Lãnh Nguyệt muốn cứu bọn họ. Lãnh Nguyệt muốn một mình đi ra ngoài chiến đấu, dù thành công hay thất bại thì cũng muốn giành chút thời gian cho bọn họ. Mà vào lúc này, một chút thời gian đấy cũng có thể giữ mạng cho bọn họ.

  Vì chỉ cần chút thời gian thôi, bọn họ còn có thể tìm ra một đường sống.

  Với sự nhất quyết của Triệu Tĩnh Thù, Hạ Thiên Kỳ không phản kháng được, nước mắt của hắn tràn đầy cả vành mắt.

  Giờ này hắn đã cảm nhận được cái gì gọi là sự tàn khốc, cuối cùng cũng biết cảm giác của một người khi đồng bạn của họ chết trước mặt họ nhưng họ lại không có khả năng cứu được.

  "Bây giờ anh nhìn cái bộ dạng này của anh đi, ra ngoài có thể giúp được gì sao? Nếu anh không ở bên cạnh làm vướng tay vướng chân Lãnh Nguyệt thì nếu đánh không lại anh ta còn có thể chạy trốn nhưng nếu anh ở đó thì Lãnh Nguyệt lại phải lo cho anh, ngoại trừ việc cản trở anh ta ra thì còn làm được gì nữa?"

  Thấy Hạ Thiên Kỳ vẫn có ý định đi ra, Triệu Tĩnh Thù không nhịn được bèn nói với hắn.

  Nghe những lời này của Triệu Tĩnh Thù, Hạ Thiên Kỳ đang vùng vằng đã yên lại, hắn im lặng không nói lời nào, nước mắt trong hốc mắt cũng không dâng lên nữa. Không biết hắn đang nghĩ gì trong đầu, có lẽ hắn đã hiểu.

  Cuối cùng cửa thang máy đã khép lại, thang máy bắt đầu hạ xuống, còn trên lầu hiện đang xảy ra chuyện gì... không ai biết được.

  Cùng ngay lúc đó, cam nguyên làm bia đỡ đạn, vì giành lấy thêm chút thời gian cho mọi người, Lãnh Nguyệt nhìn thấy thang máy từ từ đi xuống, hắn mới thở phào nhẹ nhõm.

  Không phải vì hắn có thể tiêu diệt được Lệ Quỷ mà vì thấy mọi người đã có một đường thoát nên mới yên lòng.

  Từ nhỏ hắn đã ở cùng với sư phụ, sư phụ của hắn là một đạo sĩ. Hai thầy trò sống nương tựa lẫn nhau trong một đạo quán trên núi.

  Bình thường bọn họ không gặp ai, hắn chỉ nghe sư phụ nói về thế giới bên ngoài và dạy cho hắn đạo lý làm người.

  Trên đời này, từ trước đến nay luôn là tốt thì khó mà xấu thì dễ.

  Cả đời chỉ có mấy chục năm ngắn ngủi, làm người không đánh mất cái tâm là được, không cần để ý ánh mắt người đời làm chi.

  Sư phụ đã chỉ dạy cho hắn những lời này từ nhỏ, hắn luôn lấy đó làm kim chỉ nam để sống. Hắn không bao giờ làm chuyện xấu, không trơ mắt nhìn người chết mà không cứu.

  Hắn luôn luôn làm theo những lời của sư phụ chỉ bảo, học theo sư phụ, dùng những thứ sư phụ dạy để làm hành trang sống.

  Cho đến khi sư phụ của hắn bị con quỷ kia giết chết, lòng hắn mới trở nên nguội lạnh.

  Nhưng dù thế nào đi nữa thì sư phụ vẫn là người quan trọng nhất với hắn. Nếu sư phụ đã nói làm như vậy không đúng thì tất nhiên sẽ không đúng, hắn sẽ vẫn luôn tuân theo lời của sư phụ.

  Ai cũng có người mình muốn và cần bảo vệ, sư phụ của hắn chính là người mà hắn muốn bảo vệ . Chỉ là... sư phụ không còn nữa, cho nên hắn chỉ có thể bảo vệ những lời dạy của sư phụ.

  "Hãy nhớ kỹ những lời của vi sư, chúng ta diệt nhiều ma quỷ, điều quan trọng nhất chính là không có tà tâm. Trên đời, ai cũng đáng thương. Lúc người khác gặp nguy hiểm trước mặt mình, hãy giúp họ. Sẽ có lúc con rơi vào cảnh tuyệt vọng, khi ấy cũng sẽ có người đứng ra giúp con.

  Từ nhỏ con đã sống xa chốn đô thị nên khó mà nhận ra cái tâm của con người. Có thể con sẽ hiểu lầm ý của vi sư nhưng vi sư tin tưởng rằng cuối cùng vào một ngày nào đó con sẽ hiểu được."

  Đây là lời khuyên bảo của sư phụ hắn trước khi chết. Nhưng sau khi gia nhập công ty, quen biết Hạ Thiên Kỳ, hắn dần dần phát hiện ra trên đời này không phải ai cũng đáng được cứu.

  Bởi vì nếu cứu một người xấu, sau đó khi gã được sống rồi sẽ làm hại chết một người, thậm chí nhiều ngươi lương thiện vô tội khác nữa, vậy nên đó không còn là việc tốt mà là một việc cực kì độc ác.

  Giống như Hạ Thiên Kỳ đã từng nói, hắn y như thánh mẫu, người nào cũng cứu, có khi sẽ hại chết những người vô tội bên cạnh. Bởi vì hắn không có năng lực bảo vệ cho tất cả. Cho nên chỉ cần bảo vệ những người quan trọng với mình là tốt rồi.

  Nhưng ngoại trừ sư phụ ra thì có người nào quan trọng với hắn đây?

  Lãnh Nguyệt không biết mấy người Hạ Thiên Kỳ có quan trọng đối với hắn hay không, cũng không hiểu rõ lắm tình bằng hữu, đồng bọn là gì.
  Tóm lại, hắn cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh họ. Bởi vì trong khoảng thời gian từ sau khi hắn rời xa sư phụ, đây là lần đầu tiên hắn cảm thấy bản thân mình không hề cô đơn.

  Cái cảm giác này rất tuyệt. Nhưng vừa rồi khi nhìn thấy Nam Cung Vân ngã gục trong đống máu thì mọi cảm giác này đều tan biến.
  Rõ ràng Nam Cung Vân không cần phải chết, hắn có năng lực chống lại Lệ Quỷ nhưng mà hắn lại không làm như vậy.

  Bởi vì đó không phải là sức mạnh của hắn mà là sức mạnh của quỷ vật.

  Không, nói cho chính xác đó là con quỷ đã hại chết ông nội của hắn.

  Con quỷ kia đã giết chết ông nội của hắn nên hắn rất hận, hận đến thấu xương, thì làm sao hắn lại cam tâm dùng sức mạnh của nó để bảo vệ tính mạng mình?

  Hắn một mình đi ra, bởi vì tâm tình của hắn vô cùng tức giận. Tức giận đến độ muốn dùng sức mạnh này, muốn diệt trừ con quỷ chết tiệt trước mắt này!

  "Có lẽ ta còn có cơ hội..."

  Ông nội của hắn đã nhắc nhở hắn trước khi chết. Hắn có thể vận dụng sức mạnh này ba lần, sau ba lần thì con quỷ bị phong ấn trong cơ thể hắn sẽ mượn cơ thể hắn để sống dậy.

  Như vậy có nghĩa là hung thủ giết chết ông nội hắn chính là con quỷ kia, khi nó sống lại, hơn nữa nó còn mạo hiểm tự mình xuất hiện.

  Lãnh Nguyệt kiêng kị rất nhiều, nhưng mà hắn vẫn muốn tiêu diệt con quỷ này, dù về sau hắn có mệnh hệ gì đi nữa.

  "Ta sẽ giết ngươi."

  Lãnh Nguyệt đứng lại nhìn Lệ Quỷ cách đó không xa, lạnh giọng nói.

  Sau khi nói ra những lời này, hắn đã tự phá phong ấn, cả người phát ra một cỗ khí tức còn mạnh mẽ hơn cả Lệ Quỷ. Mặt mũi của hắn cũng biến hóa cực lớn, cái cằm nhọn hơn, mắt càng nhỏ hơn, trong mắt tràn ngập máu đỏ.

  Sự biến hóa của hắn làm cho Lệ Quỷ lúc đầu kia cảm thấy kiêng dè, nhưng chỉ một lát sau, không gian nơi đây liền trở nên vặn vẹo, vô số máu tươi chảy xuống…
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia


   
 5. Mã Phương Linh

  Mã Phương Linh
  Hỗ Trợ Dịch Thuật

  Tham gia ngày:
  18/12/16
  ۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 8: Lột da.
  Chương 38 Người tới ngoài ý muốn

  Dịch: Ngô Diệc Hằng_Nhóm dịch Fair Play
  Nguồn: Truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Chương 38: Người tới ngoài ý muốn

  Nhìn qua tầng lầu bị máu tươi nhiễm đỏ, trong cổ họng Từ Lãnh Nguyệt phát ra một tiếng gọi không lưu loát, tiếp theo thân thể của hắn hóa thành một màn hư ảnh, tiến về phía Lệ Quỷ.

  Cùng lúc đó, thang máy cũng đi đến tầng một, cửa thang máy chậm rãi mở ra.

  Triệu Tĩnh Thù dìu Hạ Thiên Kỳ đi ra khỏi thang máy, về phần Lưu Ngôn Mẫn thì từ đầu đến cuối đều cúi đầu khóc, bình thường những lời nói ái mộ dành cho Nam Cung Vân cũng không phải là đùa giỡn, hắn thật sự thích Nam Cung Vân.

  Tuy rằng hắn rất thích, nhưng hắn lại không dám thừa nhận cảm giác của bản thân mình, bởi vì hắn sợ hãi, hắn sợ nếu như mình thật sự yêu Nam Cung Vân, sau này Nam Cung Vân không biết sẽ gặp phải chuyện gì.

  Có rất rất nhiều người đã chết trước mặt hắn, có lẽ kế tiếp sẽ là Nam Cung Vân, mà cũng có thể sẽ là hắn.

  Giống như bây giờ, Nam Cung Vân chết rồi, mà hắn vẫn còn kéo dài hơi tàn để tiếp tục sống.

  Hắn tức giận, hận không thể ăn tươi nuốt sống thứ Lệ Quỷ kia, nhưng trên thực tế hắn chỉ có thể lựa chọn bỏ chốn, bởi vì nếu hắn liều mạng với Lệ Quỷ chẳng những hắn không thể báo thù được, mà đến một tia hy vọng báo thù cũng không còn.

  Lưu Ngôn Mẫn hắn là kẻ rác rưởi, nhưng hắn lại biết rõ ràng trước mắt bản thân không có thực lực phản kháng, tất cả thù hận đều bị hắn chôn sâu dưới đáy lòng, hắn đang đợi, hắn đang cắn răng kiên trì , chờ đến ngày mình có năng lực, nhất định sẽ dùng gấp mười lần thậm chí là gấp trăm lần quỷ vật để tế điện những người mà hắn trân trọng.

  Nói cho bọn họ biết, Lưu Ngôn Mẫn sở dĩ còn cố gắng kéo dài hơi tàn để sống sót, không phải nhát gan sợ chết, mà là vì đợi đến ngày thích hợp có thể báo thù.

  Hắn chưa từng nói với ai về việc cha mẹ của hắn, cùng hai người bạn thân đều bị quỷ vật giết chết. Hắn đối quỷ vật hận ý ngập trời, những nỗi đau này ngày ngày đều giày vò trái tim hắn.
  Cuộc sống của hắn đã sớm không còn ý nghĩa gì, chỉ còn lại mong muốn thực lực bản thân trở nên cường đại, chỉ còn lại duy nhất chấp niệm báo thù.

  Triệu Tĩnh Thù muốn đỡ Lưu Ngôn Mẫn đi ra, nhưng Lưu Ngôn Mẫn lại lắc đầu đứng lên, chậm rãi đi ra khỏi thang máy.

  Hắn từ trong thang máy đi tới, hai mắt đẫm lệ mơ hồ nhìn thoáng qua Hạ Thiên Kỳ, nói:

  "Đông Thiên Kỳ, đây chính là sự kiện , bất cứ người nào đều có thể tử vong. Nhưng anh phải nhớ kỹ những người này, bởi vì chính anh sẽ bắt lũ quỷ vật để tế điện cho bọn họ."

  Hạ Thiên Kỳ không ngẩng đầu nhìn Lưu Ngôn Mẫn, nhưng lời Lưu Ngôn Mẫn nói lại rõ ràng truyền vào lỗ tai, truyền vào trong lòng hắn.

  Nhất định sẽ có ngày đó, hắn tuyệt đối tin tưởng.

  Triệu Tĩnh Thù nhìn thoáng qua Hạ Thiên Kỳ, lại liếc mắt nhìn Lưu Ngôn Mẫn, vừa nghĩ vừa nghe hắn nói:

  "Chúng ta chạy ra trước rồi hãy nói, không thể uổng phí tâm tư của Lãnh Nguyệt."

  Ngay lúc Triệu Tĩnh Thù nói ra lời này, từ lầu một trong đại sảnh lại truyền đến một chuỗi tiếng bước chân.

  Nghe được tiếng bước chân này, mặt Triệu Tĩnh Thù lập tức biến sắc, còn tưởng rằng Lệ Quỷ lại đuổi tới, nhưng rất nhanh cô liền lộ ra vẻ ngờ vực. Bởi vì bên tai lại truyền tới giọng nói của một người:

  "Thật là lạ, đang yên lành làm sao lại xuất hiện Lệ Quỷ, hơn nữa lại còn có cảm giác xuất hiện thêm một thứ gì đó còn đáng sợ hơn thế.”
  "Cho nên anh mới đưa tôi đến tìm nó?" Giọng của người phụ nữ có vẻ không rõ ràng.

  "Lấy được điểm vinh dự là chuyện tốt, tôi đương nhiên muốn báo với nữ thần của tôi, nên là xin nữ thần nhận lấy chút thành ý nho nhỏ này của Ngô Địch tôi đi.”

  "Tôi chỉ hy vọng về sau anh không có chuyện gì thì đừng dùng máy truyền tin gọi tôi, lần này tôi tới, đương nhiên cho anh quyền lợi dùng một lần để tôi cứu viện."

  "Nữ thần cô đừng nên đối xử với tôi như vậy chứ, phải biết rằng tôi là một người cực kỳ trung thực"
  “Anh đã không còn cơ hội khiến cho tôi phải ra tay nữa rồi." Người phụ nữ nói thẳng.

  Khi hai giọng nói này truyền tới thì có hai người một nam một nữ trẻ tuổi xuất hiện, xem ra họ nhiều nhất cũng chỉ hai mươi bảy hai mươi tám tuổi.

  Người đàn ông tóc vuốt ngược lên, đi trên đường lung la lung lay dáng vẻ cà lơ phất phơ, về phần người phụ nữ bên cạnh hắn thì mười phần xinh đẹp động lòng người, tóc dài phảng phất gợn sóng, đang không ngừng uốn lượn theo bước chân cô.

  Khi nhìn thấy người phụ nữ này, ngay cả Triệu Tĩnh Thù cũng không khỏi có chút sợ hãi thán phục.

  Về phần Lưu Ngôn Mẫn thì lập tức nhận ra người đàn ông đi cạnh người phụ nữ kia. Không khỏi mừng rỡ hô lên:

  "Lão đại!"

  "Vãi, còn chưa đi đến nơi đã gặp phải quỷ, có vẻ như tôi nghe được giọng nói của Tiểu Mẫn."

  "Lão đại tôi ở chỗ này!"

  "Vãi, lại nữa."

  "Anh nhìn phía trước kia, người đang gọi anh đó, hình như là lính của anh.”

  Lúc này người phụ nữ đi bên cạnh thật sự không thể nhịn được nữa liền nhắc nhở.

  Cũng phải đến khi nghe thấy người phụ nữ nhắc nhở, người đàn ông mới giật mình phát hiện ra sự tồn tại của mấy người Lưu Ngôn Mẫn, cả kinh kêu lên:

  "Ôi vãi, tại sao chú lại ở chỗ này!"

  "Lão đại, trên lầu có một Lệ Quỷ, Tiểu Vân. . . Tiểu Vân bị nó giết chết."

  "Tiểu Vân chết rồi?" Người đàn ông nghe xong đầu tiên là sững sờ, sau đó biểu hiện đột nhiên trở nên lạnh lùng, mắng Lưu Ngôn Mẫn:

  "Con mẹ nó, các cậu nhàn hạ quá không có việc gì làm hay sao mà chạy tới nơi này, như thế này chẳng phải là muốn chết sớm sao.”

  Không nghi ngờ gì, người đàn ông được Lưu Ngôn Mẫn gọi là lão đại chính là quản lý của bọn họ - Ngô Địch.

  Bình thường Ngô Địch có quan hệ rất tốt với những viên chức dưới hắn, từ trước tới giờ không hề tỏ ra mình là lãnh đạo, chấp hành sự kiện đoàn đội cũng chỉ giữ một loại thái độ.

  Bị Ngô Địch mắng một câu, Lưu Ngôn Mẫn cúi đầu xuống không nói.

  Cũng cho đến lúc này, Hạ Thiên Kỳ mới ngẩng đầu nhìn Ngô Địch cùng người phụ nữ kia, tiếp theo trên mặt cũng toát ra một chút kinh ngạc, bởi vì người phụ nữ ấy trước đó hắn từng gặp đúng một lần, chính là quản lý cấp cao Lương Nhược Vân.

  Nhìn thấy Lương Nhược Vân, Hạ Thiên Kỳ giống như là bắt cái phao cứu sinh, vội vàng hướng về phía Lương Nhược Vân xin giúp đỡ:

  "Chúng tôi còn có một người ở bên trên, xin cô lên cứu hắn."

  Lương Nhược Vân đối với Hạ Thiên Kỳ hiển nhiên cũng có chút ấn tượng, nhưng không đồng ý cũng không tiếp nhận, chỉ nói một câu:

  "Chúng tôi sẽ đi lên xem một chút."

  Nói xong, Ngô Địch liền cùng Lương Nhược Vân bước nhanh vào thang máy.

  Nhìn Ngô Địch và Lương Nhược Vân đi lên, Triệu Tĩnh Thù có chút lo lắng hỏi:

  "Bọn họ có thể làm sao?"

  "Lão Đại của tôi là quản lý mạnh nhất trong tất cả, về phần cô gái kia còn kinh khủng hơn cả một quản lý cấp cao. Đối phó với Lệ Quỷ không vấn đề gì cả, chỉ là tôi có chút lo lắng….. Không biết Lãnh Nguyệt kia có thể kiên trì đến bây giờ hay không."

  Nói xong, Lưu Ngôn Mẫn thở dài, trong đầu lại hiện lên hình ảnh Nam Cung Vân vừa mới chết rất thảm.

  Nếu như Ngô Địch và Lương Nhược Vân có thể xuất hiện sớm một chút, thì có lẽ Nam Cung Vân cũng sẽ không phải chết. Nhưng hai người kia hiển nhiên không phải vì cứu bọn họ mà đến, mà là vì Lệ Quỷ.

  Nhưng bất kể có nói thế nào, sự xuất hiện của bọn họ đều cho Lãnh Nguyệt một tia hi vọng có thể sống sót.

  Nỗi lòng Hạ Thiên Kỳ lúc này cũng đã dâng lên đến cổ họng.

  Và lúc này, Ngô Địch cùng Lương Nhược Vân cũng đã đi tới tầng năm, cửa thang máy chậm rãi mở ra.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia


   
  heykatykill, ThelasT_samurai and adbn like this.
 6. 4,620
  35,427
  783
  Hàn Gia Băng

  Hàn Gia Băng
  Tâm Lặng Như Nước

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 8: Lột da

  Chap 39: Một phần của Quỷ Vương

  Dịch: Ngô Diệc hằng _ Nhóm dịch PHL
  Nguồn: truyencuatoi.com


  Chương 39: Một phần của Quỷ Vương


  Cửa thang máy mở ra trong nháy mắt, cả Ngô Địch và Lương Nhược Vân đều không khỏi nhíu mày, bên ngoài thang máy tràn ngập mùi máu tươi làm bọn hắn buồn nôn.

  " Hình như có chút không đúng lắm, không cảm giác thấy khí tức của lệ quỷ, tuy nhiên... Còn có một thứ gì đó rất đáng sợ ở chỗ này."

  Ngô Địch vừa lấy tay quạt quạt trước mũi, bộ dáng vừa như ăn trộm, hai con mắt gian xảo liếc bốn phía, chẳng để ý đống tay chân, thịt vụn rải đầy khắp mặt đất.

  Về phần Lương Nhược Vân thì ngay sau khi ra khỏi thang máy , ánh mắt mường tượng có thể nhìn xuyên thấu. Cô lạnh lùng nhìn chằm chằm về màn sương mù máu chưa tản đi trước mặt.

  "Hắn ở bên kia!"

  Lương Nhược Vân đưa tay chỉ chỉ phía trước một người cách bọn họ không xa. Ít lâu sau, sương mù máu tản đi làm xuất hiện một bóng người đang không ngừng thở dốc.

  Bóng người còng lưng, mười móng vuốt sắc bén như lưỡi đao. Trong bóng tối, nhìn hắn toát lên vẻ uy nghiệm lạnh lẽo. Khoảnh khắc đám người Lương Nhược Vân đi từ thang máy ra thì đôi mắt đỏ ngòm của nó đã đặt họ vào trong tầm ngắm.


  "Khí tức của con quỷ này có chút kỳ quái, ác quỷ có, không phải ác quỷ cũng có, đồng thời còn có chút khí tức như có như không của Quỷ vương. Mẹ nó, rốt cuộc nó là quỷ gì?"

  Nói xong nghi ngờ này, Ngô Địch nhìn về phía Lương Nhược Vân ở bên cạnh, nhưng Lương Nhược Vân lại lắc đầu không nói gì. Cô rút luôn cây roi đen dài bên hông ra, sau đó nhảy lên một cách đẹp mắt. Ngay lập tức, cây roi dài màu đen trong tay biến thành một bộ xương màu đen to lớn, hướng về phía quỷ vật nơi xa gầm thét dữ tợn.

  Quỷ vật kia hiển nhiên cảm thấy nguy hiểm đến gần. Vào khoảnh khắc đầu lâu đen tới gần, nơi nó vừa đứng chỉ còn lại ảo ảnh, còn bản thân trốn đi qua góc khác.

  Một đòn công kích không có kết quả, Lương Nhược Vân lập tức thu hồi roi dài, nét mặt không khỏi thay đổi đôi chút.

  Thấy thế, Ngô Địch ở bên cạnh vội vàng đứng chắn trước mặt Lương Nhược Vân, liên tục nói:

  "Nữ thần đừng hoảng hốt, có Ngô Địch tôi ở đây, bất luận quỷ vật gì đều không thể làm tổn thương cô, cho dù là một cọng lông!"

  "Nếu như anh lại nói nhảm, có lẽ tôi sẽ cân nhắc một chút rằng có nên giết chết anh ở đây luôn không?!"

  Lương Nhược Vân trừng mắt liếc Ngô Địch, nhìn điệu bộ không giống giận lẫy hay đùa cợt.

  Nghe Lương Nhược Vân uy hiếp mình, Ngô Địch không khỏi giật mình, nhưng ngoài miệng vẫn buông mấy lời thối tha như cũ:

  "Tôi nghĩ nữ thần tuyệt đối sẽ không ra tay với Fan hâm mộ. Mặt khác, kỳ thật tôi vẫn cảm thấy quan hệ của chúng ta rất không tệ!"

  Đạt được mục đích thì lui lại, Ngô Địch đến đây liền bước về trước một bước, sợ Lương Nhược Vân đột nhiên ra tay làm thịt mình thì toi.


  Nên biết trong công ty, Lương Nhược Vân là một trong nhưng người nổi danh biến thái về thực lực, dĩ nhiên Ngô Địch cũng trong số này, chẳng qua so với Lương Nhược Vân thì có chút không bằng.

  Ngô Địch biết đòn đầu tiên của Lương Nhược Vân là nhằm mục đích thăm dò quỷ vật. Nhìn cô cũng không còn ý định ra tay tiếp nữa. Mục đích thăm dò của cô là ngầm cho hắn cho thấy rằng không cần cô, dựa vào hắn cũng có thể đối phó quỷ vật.

  "Đàn bà đều quá thông minh!"

  Ngô Địch thầm than. Kế đến, dùng mắt thường có thể thấy rõ biến hóa trên người hắn, hai cánh tay chuyển thành màu đỏ máu, thân thể cũng cao hơn rất nhiều, trên mặt thì hằn đầy những đường vân ghê rợn.

  Theo biến hóa này, cùng lúc đó một luồng khí tức lệ quỷ cực kỳ hùng mạnh bộc phát ra, đó là một luồng khí tức ác quỷ xen lẫn khí tức lệ quỷ, chỉ kém ác quỷ một chút.

  "Để tao tới thử mày!"

  Ngô Địch cười nham hiểm, tiếp theo hét lớn về phía quỷ vật, tạo nên sóng âm cuồn cuộn đinh tai nhức óc.

  Lương Nhược Vân ở bên chẳng biết nói gì, tự hỏi Ngô Địch rống lên như vậy thì có ích gì.

  "Đừng giết hắn, tốt nhất nên chế phục hắn!"

  Lương Nhược Vân biết Ngô Địch điên đến cỡ nào, cho nên vội mở miệng nhắc nhở hắn một câu.

  Cùng lúc đó, Ngô Địch cũng đã chiến với quỷ vật kia khiến không gian xung quanh chấn động nặng nề.

  Nhìn qua Ngô Địch có vẻ vô cùng nhẹ nhõm, khi thì biến mất khi thì xuất hiện, còn con quỷ vật kia thì không làm được đến mức này, cho nên đang rơi vào trạng thái bị động bị đánh không ngừng.

  "Thực lực mặc dù rất mạnh, nhưng hoàn toàn không hiểu cách sử dụng năng lực của mình. Tên này về sau dù có đạt đến trình độ ác quỷ, sợ rằng cũng chỉ biết dùng cơ bắp giáp lá cà."

  Ngô Địch nói với Lương Nhược Vân với vẻ cảm khái. Kế đó người chui từ trong hư không ra, tung một cước đá trúng quỷ vật kia đến dưới chân Lương Nhược Vân.

  " Một cước hoàn mỹ. Tôi cho 10 điểm, nữ thần cô cho mấy mấy điểm?"

  Thân thể Ngô Địch khôi phục trạng thái bình thường, liên tiếp bày mấy động tác hắn tự nhận là rất ngầu, hi vọng đạt được sự tán dương của Lương Nhược Vân, nhưng Lương Nhược Vân ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn hắn, ánh mắt một mực dừng trên thân con quỷ vật dưới chân.

  Nhưng rất nhanh sau đó, con quỷ vật này lại phát sinh biến hóa, không bao lâu từ hình dáng quỷ vật đã biến hóa thành hình dáng Lãnh Nguyệt, lập tức ngất đi.

  "Người này không phải là quỷ vật thể chất."

  "Hắn không phải quỷ vật thể chất? Vậy làm sao có thể hóa thân?"

  Nghe được Lương Nhược Vân nói như vậy, Ngô Địch cũng bước nhanh đi tới bên người Lãnh Nguyệt, nhưng rất nhanh liền phát ra một tiếng kêu sợ hãi:

  "Quái lạ, tên khốn này đẹp trai chỉ thua tôi một chút!

  "Ngoại trừ lên cơn điên thì anh còn biết làm gì không?"

  Lương Nhược Vân thật sự hoài nghi không biết trong đầu Ngô Địch chứa những thứ gì. Cô thậm chí còn cảm thấy Ngô Địch trước khi gia nhập công ty chính là một tên bị bệnh thần kinh.

  Đương nhiên, lời này cô không có nói ra.

  "Tôi còn biết hâm mộ cô!" Lúc này Ngô Địch lại thành khẩn nói ra.

  "Không cần!"

  Lương Nhược Vân lại lần nữa đặt ánh mắt lên người Lãnh Nguyệt, quan sát một lúc rồi nói:

  "Trên người hắn có một đạo phong ấn, cho nên sức mạnh quỷ vật kia cũng không phải của hắn"

  "Phong ấn? Đây không phải là chỉ có quản lý cấp bậc thuật pháp mới sở hữu năng lực này sao?" Ngô Địch nghe xong lộ ra vẻ rất kinh ngạc.

  "Ừm, trong cơ thể hắn phong ấn một phần của Quỷ Vương. Hẳn là một vị quản lý nào đó đã từng đánh bại Quỷ Vương, đem phong ấn phần còn lại của Quỷ Vương đó bên trong cơ thể của hắn."

  "Quỷ Vương? Khốn khiếp, để đánh bại được Quỷ Vương thì người kia phải biến thái tới cỡ nào?"

  Nói đến chỗ này, Ngô Địch nhìn Lãnh Nguyệt, đột nhiên bật cười:

  "Việc này là thật ư?"

  "Người kia hiển nhiên cũng không có năng lực giết chết Quỷ Vương hoàn toàn, bằng không cũng sẽ không đưa nó phong ấn lại trong cơ thể người này. Vừa rồi tôi cảm nhận một chút thì biết được phong ấn đã lỏng ra. Nếu hắn lại sử dụng loại năng lực không phải của hắn này, sức mạnh Quỷ Vương sẽ hoàn toàn bộc phát."

  "Ý của nữ thần là bây giờ phải lập tức giết chết hắn, để phòng ngừa Quỷ Vương phục sinh?"

  "Pháp lực người này không tầm thường, giữ lại mặc dù tạo thành uy hiếp, nhưng cũng có thể là là một sự giúp đỡ lớn. Còn nữa, quản lý phong ấn Quỷ Vương phong ấn trong cơ thể của hắn có lẽ vì nguyên nhân nào đó."

  Lương Nhược Vân không có nói rõ, nhưng đương nhiên cô sẽ giữ lại Lãnh Nguyệt, cũng không có ý muốn giết.

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/4/17
 7. Mã Phương Linh

  Mã Phương Linh
  Hỗ Trợ Dịch Thuật

  Tham gia ngày:
  18/12/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 8: Lột da

  Chương 40 Kết thúc và trở về

  Dịch: Ngô Diệc hằng _ Nhóm dịch PHL
  Biên: Mã Phương Linh

  Nguồn: truyencuatoi.com


  Chương 40 Kết thúc và trở về
  Chương 40: Kết thúc cùng trở về

  "Nghe cô vậy, nữ thần nói giữ thì giữ, mà có vẻ như tên này cũng là bằng hữu của mấy người dưới lầu kia. Tôi cũng chưa bao giờ đối xử tệ với người dưới mình, dù sao người thiện lương mới là đáng yêu nhất.

  Đương nhiên quan trọng nhất chính là, cho dù Quỷ Vương thật sự thoát ra, cũng không phải việc quản lý nho nhỏ như tôi đây có thể đối phó được.

  Có điều tôi có chút hiếu kỳ, quản lý và tổng thanh tra ngày ngày đều không thấy mặt, rốt cuộc là đang bận chuyện gì?”

  "Anh cứ làm tốt mọi việc trong bổn phận của mình đi đã, có một số việc tự nhiên đến thời điểm sẽ biết."

  Lương Nhược Vân đương nhiên có biết chút ít nội tình, nhưng cô không muốn nói, Ngô Địch cũng thức thời không hỏi nữa.

  "Tốt, lệ quỷ đã bị hắn xử lý, chúng ta cũng nên rời đi."

  Nói xong, Lương Nhược Vân ấn nút thang máy, sau khi cửa mở ra, Ngô Địch cũng vội vàng đi vào theo, trở ra vẫn không quên thận trọng hỏi:

  "Lần này coi như tôi dùng quyền hạn nhờ giúp đỡ sao?"

  "Đương nhiên, anh đã không còn cơ hội lại nhờ tôi giúp đỡ nữa."

  Lương Nhược Vân không lưu tình chút nào rót cho Ngô Địch một gáo nước lạnh.

  Mấy người chờ đợi dưới lầu vô cùng lo lắng, sau khi nhìn thấy Lương Nhược Vân và Ngô Địch xuống, Hạ Thiên Kỳ nhờ Triệu Tĩnh Thù dìu đi tới:

  "Lãnh Nguyệt hắn thế nào? Có phải còn sống hay không?"

  "Anh chàng kia vận khí không tệ, vẫn còn sống, nhưng mà...."

  Ngô Địch vừa muốn nói về việc phong ấn, nhưng Lương Nhược Vân ở bên lại chen vào nói:

  "Anh ta ở trên đó, các người mau khiêng anh ta xuống đưa đi bệnh viện đi, đây là số di động của tôi, đợi sau khi anh ta tỉnh lại thì gọi điện thoại cho tôi."

  Lương Nhược Vân nói xong liền lấy điện thoại của Hạ Thiên Kỳ, lưu số di động của mình lại.

  Thấy thế, fan hâm mộ Ngô Địch hận không được, không ngừng lầm bầm nói:

  "Nữ thần cô không thể làm như vậy, cô nói số điện thoại di động cho anh ta biết, chẳng phải mấy người này đều có thể biết số di động của cô sao. Vạn nhất sau này bọn họ muốn quấy rối cô thì làm sao bây giờ?"

  "Chỉ cần anh không quấy rối tôi là tốt rồi."

  Sau khi Lương Nhược Vân nói ra câu này, liền nhanh bước rời đi, chỉ lưu lại cho đám người một bóng lưng tràn ngập huyễn tưởng.

  Ngô Địch cũng không theo sau, bởi vì hắn biết nếu theo sau cũng sẽ bị người ta không thèm đếm xỉa đến, lần này tại địa bàn của hắn xuất hiện lệ quỷ, hắn vốn muốn mượn cơ hội này rút ngắn chút khoảng cách với Lương Nhược Vân. Kết quả...

  "Ái chà, dáng dấp đẹp trai thật đúng là không có thuốc chữa, ngay cả nữ thần cũng không dám yêu tôi. Haiz, vẻ đẹp trai này của tôi phải chịu chút uất ức rồi.”
  Ngô Địch buồn bực dậm chân, về phần Hạ Thiên Kỳ thì hắn không nghe Ngô Địch nói linh tinh, lúc này chỉ muốn nhanh chóng đi lên lầu tìm Lãnh Nguyệt, và thi thể Nam Cung Vân.

  "Tiểu Mẫn cậu chờ một chút."

  Ngay khi Lưu Ngôn Mẫn muốn đi tiến vào thang máy, Ngô Địch lại đột nhiên gọi hắn lại.

  "Lão đại, anh còn chưa đi ạ."

  Nghe được Ngô Địch gọi mình, trong nội tâm Lưu Ngôn Mẫn không nghĩ ra được, nhưng cũng chỉ có thể đi ra nghe xem Ngô Địch muốn hỏi hắn cái gì.

  "Ánh mắt này anh không dùng được thì cậu cũng không được. "

  Ngô Địch trợn mắt nhìn Lưu Ngôn Mẫn một chút, tiếp theo hỏi:

  "Cậu nói thật với anh đi, mấy người các cậu tới nơi này làm cái gì?"

  "Chúng tôi chỉ là đi ngang qua và kết quả bị cuốn vào, lão đại anh có tin không?"

  "A? Thì ra các cậu thật sự là đi ngang qua nơi này à, vận khí các cậu làm sao lại kém như vậy, lại có thể bị cuốn vào bên trong sự kiện."

  Ngô Địch dường như đã sớm đoán được, nói xong ánh mắt có chút hoe đỏ, vỗ vỗ vào bả vai Lưu Ngôn Mẫn:

  "Tiểu Vân chết anh thật sự thấy đáng tiếc, anh biết các cậu ngày thường có quan hệ rất tốt. Cũng nhìn ra được cậu thích cô ấy, nhưng chúng ta làm nghề này chính là như vậy, ăn bữa hôm nay lo bữa mai, ai cũng có thể là người kế tiếp chết thảm.

  Thân thể con người sớm muộn gì cũng mục nát, nhưng tinh thần cùng linh hồn lại tồn tại mãi mãi.

  Cho nên... Mang theo phần hi vọng với tiểu Vân, liều mạng sống sót đi. Lão đại cũng cảm thấy rất hổ thẹn, nhhiều khi cũng chỉ là thân bất do kỷ, qua một thời gian nữa có lẽ anh sẽ lên chức quản lý cấp cao, cậu... thôi bỏ đi, có thể sống sót là tốt rồi.

  Anh thấy mấy người kia cũng không tồi, có thể dựa vào họ. Bọn họ phải rơi vào hoàn cảnh như thế này cũng không hề dễ dàng gì, đừng để bọn họ thất vọng, cũng đừng khiến bản thân mình thất vọng.

  Được rồi, anh đi đây, hậu sự cho Tiểu Vân trông cậy cả vào cậu, trong nhà đã có anh phụ trách chiếu cố."

  "Lão đại..."

  "Đi đi."

  Ngô Địch phất phất tay, bóng lưng nhìn qua vẫn như cũ là bộ dáng cà lơ phất phơ.

  Lưu Ngôn Mẫn nhìn Ngô Địch đi xa, trong lòng càng thêm kiên định phải sống sót đến cùng, đồng thời đối với Ngô Địch cũng càng thêm tôn kính.

  "Lão đại, hi vọng anh có thể thuận lợi thông qua khảo hạch."

  Khảo hạch của quản lý cấp cao, Lưu Ngôn Mẫn đại khái cũng đã nghe qua, nghe nói là cửu tử nhất sinh, tám mươi phần trăm trở lên quản lý đều chết tại cuộc sát hạch.

  Hắn đối với thực lực của Ngô Địch rất có lòng tin, nhưng liên quan tới sự kiện có ai có thể thấy chính xác đâu?

  Về sau, đám người Hạ Thiên Kỳ tìm được Lãnh Nguyệt còn đang mê man, và thi thể Nam Cung Vân, bọn họ mau chóng mang hai người đến bệnh viện.

  Sau khi sự kiện kết thúc, vừa thu hoạch to lớn đồng thời bọn họ cũng phải trả giá nặng nề.

  Nam Cung Vân chết, đám người bọn họ cũng bị thương tích khong ít, hơn nữa đều là những vết thương rất khó lành.

  Nhưng không hề nghi ngờ gì nữa, những người theo sự kiện này từ đầu cho đến lúc nó kết thúc, trong lòng trở nên vô cùng mạnh mẽ, đồng thời cũng càng thêm kiên định, khát vọng cùng quyết tâm muốn mạnh lên.

  Lãnh Nguyệt hôn mê ba ngày rốt cục cũng tỉnh lại, khi ấy bọn người Hạ Thiên Kỳ đã an táng Nam Cung Vân xong.

  Sau khi Lãnh Nguyệt tỉnh lại, Hạ Thiên Kỳ đem chuyện này nói cho hắn biết, hắn lại chỉ là nhẹ gật đầu không nói thêm gì, sau đó Hạ Thiên Kỳ nghĩ đến chuyện Lương Nhược Vân bàn giao lúc gần đi, liền bảo Lãnh Nguyệt gọi điện thoại cho Lương Nhược Vân.

  Lãnh Nguyệt cũng không hỏi quá nhiều, liền đồng ý cho Lương Nhược Vân qua bên này.

  Hạ Thiên Kỳ vốn muốn nói gì đó cho Lãnh Nguyệt nghe một chút, nhưng lại bị Lãnh Nguyệt chặn lại, giống như là có bí mật gì đó muốn nói.

  "Cái thái độ lạnh nhạt này không phải là lại cùng cấu kết với Lương Nhược Vân đấy chứ."

  Nhớ tới khí chất xuất chúng của Lương Nhược Vân, trong lòng Hạ Thiên Kỳ khó có thể không xao động, có thể thấy hắn rất để tâm đến Lương Nhược Vân.

  Nhưng người ta là quản lý cấp cao, là nữ thần, đừng nói là hắn không có cơ hội, ngay cả cơ hội đáp lời cũng không có.

  Hạ Thiên Kỳ chống nạng, có chút bực bội từ trong phòng bệnh Lãnh Nguyệt đi ra, vừa vặn đụng phải Triệu Tĩnh Thù cầm hộp cơm giữ nhiệt tới, Triệu Tĩnh Thù nhìn bộ mặt khó chịu của hắn liền hỏi:

  "Sao vậy?"

  "Không sao, bị người ta lạnh nhạt mà tức giận."

  "Tính cách của anh ta vốn như thế, trước tiên không cần phải để ý đến anh ta, tôi có làm cho các anh canh xương hầm, anh uống trước đã."

  "Cô gái nam tính như cô thật sự là một người bạn chí cốt."

  Mấy ngày nay đều là Triệu Tĩnh Thù chăm sóc bọn họ, mỗi ngày đều làm bữa ăn dinh dưỡng cho họ, điều này làm cho Hạ Thiên Kỳ vô cùng cảm động.

  Về thương tích của Hạ Thiên Kỳ, hắn đã nhanh chóng hồi phục, mấy ngày nay đã khỏi gần một nửa, ba năm ngày nữa là có thể xuất viện.

  Uống canh dinh dưỡng của Triệu Tĩnh Thù vào, Hạ Thiên Kỳ giật mình nghĩ tới điều gì, bỏ vào trong miệng thìa canh rồi buông xuống, đề nghị với Triệu Tĩnh Thù:

  "Bây giờ Tiểu Vân không còn ở biệt thự của chúng tôi nữa, bên trong còn để trống một gian, hay là cô chuyển đến ở đi."

  "Cái này làm sao có thể?"

  "Làm sao không được, công ty cũng không có quy định ai nhất định phải ở khu vực đặc biệt nào cả."

  Mặt khác, trong phòng bệnh của Lãnh Nguyệt, hắn đã kết thúc cuộc nói chuyện điện thoại với Lương Nhược Vân.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  Last edited by a moderator: 5/4/17
 8. 4,620
  35,427
  783
  Hàn Gia Băng

  Hàn Gia Băng
  Tâm Lặng Như Nước

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 9: Đóng chặt hoàn toàn

  Dịch: Nhóm dịch PHL
  Biên: Mã Phương Linh
  Nguồn: truyencuatoi.com


  [​IMG]

  + Truyện được đăng tải và edit tại diễn đàn truyencuatoi.com. Mọi hình thức sao chép sang các trang khác phải giữ nguyên bản gốc không được chỉnh sửa, đồng thời ghi rõ NGUỒN và DỊCH GIẢ. Thân.
  + Diễn đàn sẽ dịch song song 2 phần để theo kịp tiến độ của tác giả, mời mọi người theo dõi phần 2 tại đây: [ Linh dị ] - Ác Linh Quốc Gia II _ Trong nháy mắt cười cười


  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  heykatykill and ThelasT_samurai like this.
 9. Mã Phương Linh

  Mã Phương Linh
  Hỗ Trợ Dịch Thuật

  Tham gia ngày:
  18/12/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 9: Đóng chặt hoàn toàn

  Chương 1 Cảnh báo của Lương Nhược Vân

  Dịch: Vạn Vũ Hạo
  Biên: Mã Phương Linh
  Nguồn: truyencuatoi.com

  Mời đọc
  Chương 1 Cảnh báo của Lương Nhược Vân

  Lãnh Nguyệt tựa đầu vào thành giường, tay đang cầm di động nhưng vẫn còn hơi run rẩy.

  Lương Nhược Vân cũng đã cảnh báo với hắn qua điện thoại rằng sự việc rất nghiệm trọng, phong ấn trên người hắn do sư phụ để lại cũng bắt đầu rạn nứt, tính cả lần này, thì hắn đã sử dụng hai lần sức mạnh quỷ thể rồi.

  Lần đầu là do sự kiện trước đi với toàn đội, hắn bị nhốt trong ảo ảnh không thoát ra được, bởi vì nghĩ đến sự an nguy của mọi người nên đã gỡ phong ấn, sử dụng sức mạnh của quỷ thể để thoát ra ngoài ảo ảnh, và giết chết con quỷ kia ở trong một ngôi miếu đổ nát, cùng bị thương nặng với Từ Thiên Hoa.

  Hắn và Từ Thiên Hoa cùng ở đó là do hắn đuổi theo và truy sát Từ Thiên Hoa đến đấy, kết cục hắn bị thể quỷ vật phản phệ(*) khiến cho hôn mê bất tỉnh nên Từ Thiên Hoa mới may mắn giữ được mạng.
  (*) Kiểu dạng như không thể dung hợp dẫn đến phản ứng xấu.

  Những chuyện này lúc đó hắn cũng không hay biết, cho đến lúc tỉnh dậy mới nhớ ra, thiếu chút nữa là có thể tự mình giết chết Từ Thiên Hoa. Đây là một sai sót khi vận dụng sức mạnh quỷ thể, bởi vì hắn khó có thể khống chế hoàn toàn sức mạnh quỷ thể, cho nên khi Lãnh Nguyệt mở phong ấn, phần lớn thời gian đều bị sức mạnh này chi phối.

  Trước khi lâm chung sư phụ hắn cũng đã nhắc nhở hắn, với sức mạnh này nhiều nhất cũng chỉ vận dụng được ba lần, bởi vì nếu số lượng hắn mở phong ấn càng tăng, thì phong ấn Quỷ vương của sư phụ hắn càng ngày càng yếu, cho đến khi không còn cách nào kìm hãm được sức mạnh đó nữa.

  Lần mở thứ 3 là cực hạn, mà sức mạnh Quỷ Vương trong cơ thể hắn rất có thể sẽ thoát khỏi phong ấn mà bạo phát.

  Vì lẽ đó………trừ khi nắm bắt thành thạo, nếu không cho dù hắn có bị giết chết thì cũng không thể sử dụng lại sức mạnh kinh dị này.

  Bởi vì một khi sức mạnh Quỷ Vương bên trong cơ thể bạo phát hoàn toàn, như vậy trong chớp mắt thì hắn sẽ mất đi thần trí, đến lúc đó không biết sẽ giết bao nhiêu người vô tội, vì vậy khả năng này sẽ bị hắn loại trừ đi ngay từ trong trứng nước.

  Lãnh Nguyệt đã cam kết với Lương Nhược Vân rằng, trừ khi luyện đến độ thành thục nếu không sẽ không mở phong ấn. Ngoài ra Lương Nhược Vân cũng đã có cho hắn 1 lời đề nghị, mà đề nghị này đã nói cho hắn biết trước khi sư phụ hắn lâm chung về phương pháp bất mưu nhi hợp.

  Lúc Lãnh Nguyệt đang suy nghĩ, Hạ Thiên Kỳ với Triệu Tĩnh Thù lại tranh giành đi vào, nhưng khi nhìn thấy được gương mặt lo lắng của Lãnh Nguyệt, Hạ Thiên Kỳ không khỏi nói rằng:

  “Ái chà, hiếm thấy nha, tảng băng tiểu Nguyệt Nguyệt lại còn biểu hiện lo lắng cơ à, đừng sợ, Kỳ ca của anh sở dị trụ lại chỉ là muốn nhanh hơn chút mà thôi, thêm 2 ngày là có thể xuất viện bay nhảy được mà.”

  “Nói nhiều như vậy, xem ra anh bị thương vẫn còn nhẹ.” Lãnh Nguyệt thấy gương mặt thản nhiên của Hạ Thiên Kỳ, bất đắc dĩ nói.

  “Tôi thấy anh vẫn không ổn, nếu như không sao thì mau luyện tập với Tĩnh Thù đi, đừng để đến ngày nào đó phải mất mặt.”

  Hạ Thiên Kỳ không quen Lãnh Nguyệt như vậy, dù sao thì mấy ngày nay Triệu Tĩnh Thù bận bịu trước sau để chăm sóc bọn họ, chính vì thế nên bọn họ cũng có chút thư thái lạc quan, không thể gọi là đau lòng.

  Lãnh Nguyệt hiển nhiên cũng biết là khoảng thời gian này đều nhờ Triệu Tĩnh Thù chăm sóc, lúc này khi hắn thấy Triệu Tĩnh Thù, cũng liền mở miệng nói từ cảm ơn.

  “Anh đừng nghe Thiên Kỳ ăn nói hàm hồ, nếu như không phải có các anh trợ giúp thì chắc bây giờ tôi có thể đã bị giết rồi, chăm sóc các anh là điều nên làm.”

  “ Thế gian này đâu có cái gì là nên hay không nên, nhưng thực ra thì Nguyệt Nguyệt được đó, nghe được lời cám ơn của hắn còn khó hơn việc bắt hắn nhảy thoát y.”

  Nghe Hạ Thiên Kỳ nói về mình như thế, Lãnh Nguyệt khó chịu lườm hắn, hừ lạnh một tiếng rồi quay đầu đi.

  Thấy thế Hạ Thiên Kỳ cười đắc ý, tại sao hắn lại cứ thích trêu chọc Lãnh Nguyệt, bởi vì Lãnh Nguyệt ngoại trừ hừ lạnh ra, ngoại trừ không phản ứng ra thì hắn cũng chả làm gì khác, đối với việc tấn công ngôn ngữ thì hắn chẳng còn cách gì hay hơn.

  “Canh hầm xương của tôi, nhân lúc canh chưa nguội mau uống đi.”

  Lãnh Nguyệt không đếm xỉa đến Hạ Thiên Kỳ nữa, cũng không từ chối ý tốt của Triệu Tĩnh Thù mà gật đầu nhận lấy bát canh hầm xương và uống.

  Đang uống thì bên cạnh Hạ Thiên Kỳ nói:

  “Tôi và Tĩnh Thù đã bàn bạc rồi, trong thời gian này cô ấy sẽ dọn đến ở với chúng ta, chắc là anh không có ý kiến gì chứ.”

  “Không có.” Lãnh Nguyệt lắc đầu.

  “Có cho anh cũng không dám.”

  Nghe vậy, Lãnh Nguyệt liền ho sặc sụa, hiển nhiên là thực sự đã bị Hạ Thiên Kỳ chọc tức.

  Còn Triệu Tĩnh Thù thì bị hai người có tính cách trái ngược chọc đến phát cười.

  Sau đó Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt ở thêm ba ngày tại bệnh viện, sau đó họ làm thủ tục xuất viện, liền láy xe về biệt thự.

  Vốn là Lưu Ngôn Mẫn và Triệu Tĩnh Thù không về cùng họ, theo như lời của Lưu Ngôn Mẫn nói, hắn muốn ở cạnh Nam Cung Vân mấy ngày ở thành phố Tuyên, và Triệu Tình Thù vốn là người thành phố Tuyên, cũng muốn về thăm nhà, ngoài ra cô cũng muốn chuẩn bị cho việc dọn nhà.

  Hạ Thiên Kỳ trải qua mấy lượt trị liệu, vết thương trên người hắn gần như đã bình phục, chỉ là do cái chết của Nam Cung Vân khiến lòng hắn rất buồn phiền.

  Trên đường về, Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt chẳng nói câu nào, Hạ Thiên Kỳ mở nhạc quá lớn, để làm cho bản thân không phải suy nghĩ đến những chuyện không vui.

  Không một lời nào trên đường về, sau khi về đến biệt thự, Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt đều tự về phòng riêng của mình.

  Sau khi tắm xong, khoác lên người bộ âu phục, com lê, mang đôi giày da lau đến sạch bóng, thì Hạ Thiên Kỳ lái xe rời khỏi biệt thự.

  Là một người muốn tiền có tiền, muốn tướng mạo có tướng mạo, muốn thân hình có thân hình, muốn cái đầu có cái đầu tiêu chuẩn tài phú một đời, Hạ Thiên Kỳ thấy không thể cứ ở biệt thự an dưỡng như vậy được, hắn là một người trẻ tuổi nhiệt huyết và cần được thoải mái.

  Vào thành phố và đến một hộp đếm lớn nhất, sau khi Hạ Thiên Kỳ dừng xe, liền vênh váo đắc ý đi vào.

  Đã là hơn 10 giờ đêm, người trong hộp đêm vẫn còn thưa thớt, Hạ Thiên Kỳ tiến đến bàn gần sàn nhảy, cũng học giống trên TV, hắn để nhân viên phục vụ mang lên rượu vang đỏ, sau đó gọi 1 dĩa trái cây, cùng mấy lon bia.

  Ngồi một mình, chìm đắm trong âm nhạc đinh tai nhức óc, Hạ Thiên Kỳ uống liên tục từng ly.

  Hắn từng ước mơ một ngày nào đó giống như những người có tiền kia, đến nơi hộp đêm này để tiêu tiền, nhưng cho đến hôm nay, hắn cảm thấy đột nhiên ước mơ đó trở nên thật vô vị, thật không bằng lúc trước cùng với mây người Dương Thư Thành, Tào Kim Hải, ngồi xổm ở trước ký túc xá ăn mì uống bia, như vậy mới thú vị.

  Chìm đắm trong ưu sầu, rất nhanh Hạ Thiên Kỳ đã uống cạn số rượu trên bàn, sau đó hắn gọi phục vụ thêm một số loại rượu vang đỏ và tiếp tục uống.

  Hắn vốn không thích uống rượu vang đỏ, nhưng biết làm sao được hắn phải tỏ ra mình thật cool cho mọi người, rằng người có tiền thì phải uống rượu Tây, cho nên hắn càng phải học. Nhưng trên thực tế, thật không bằng hai chai nước ngọt để uống cho đã miệng.

  Nhưng nước ngọt thì lại không thể say, hắn đến đây mục đích là để được say, say một lần, sau khi tỉnh sẽ lại là một Hạ Thiên Kỳ vui vẻ lạc quan.

  Uống đến không biết bao lâu sau, nhân viên phục dựa theo khách mà đãi ngộ, lại tặng thêm một dĩa trái cây nữa, lúc mấy đĩa trái cây đã hết, Hạ Thiên Kỳ mới để ý xung quanh đã đầy người.

  Phía trên bục sàn nhảy không biết từ lúc nào đã xuất hiện một người đeo tai nghe, cầm micro không biết đang xì xồ cái gì mà DJ, kèm theo đó là một đám con gái không biết sợ lạnh, ăn mặc thiếu vải đang làm điệu bộ gợi cảm.

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
  heykatykill, Dạ Thi, adbn and 2 others like this.
 10. Mã Phương Linh

  Mã Phương Linh
  Hỗ Trợ Dịch Thuật

  Tham gia ngày:
  18/12/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑

  ๖ۣۜQuyển 9: Đóng chặt hoàn toàn

  Chương 2 Mộc thiếu

  Dịch: Vạn Vũ Hạo
  Biên: Mã Phương Linh
  Nguồn: truyencuatoi.com

  Mời đọc
  Bên cạnh hắn, khu vực rất gần sân khấu, có hai ông chú tóc hoa râm, xem ra ít nhất cũng tầm năm mươi tuổi, và ngồi đối diện bọn họ là hai cô gái trẻ chỉ tầm hơn hai mươi tuổi, dáng dấp cũng không tệ.

  Tuy nhiên, nhóm người trông như quan hệ bố con này đều rất phóng túng, không ngần ngại ôm hôn nhau, nhìn thấy cảnh tượng này, Hạ Thiên Kỳ đang có chút men say trong người lập tức tỉnh cả rượu.

  “Kẻ có nhiều tiền đều có thể dễ dàng làm những chuyện như thế này.”

  Mặc dù Hạ Thiên Kỳ và đa số các chàng trai đều giống nhau, đều thích ngắm gái đẹp, thân hình bốc lửa, nhưng hắn tuyệt đối không phải loại người phóng đãng, tuỳ tiện quan hệ với người khác.

  Hắn cho rằng đàn ông có thể có con mắt hư hỏng nhưng không thể có tâm hồn đồi bại, như thế mới là điều một người đàn ông chân chính cần giác ngộ.

  “Vô vị, hoặc tìm một ai đó trên mạng internet đi.”

  Hạ Thiên Kỳ cảm thấy cuộc vui này trở nên nhàm chán, mặc dù trước có nhiều cô gái đẹp chủ động đến bắt chuyện, nhưng hắn chỉ nể mặt rồi cùng các cô uống nhiều nhất là hai ly.

  Nhưng khi hắn định đứng dậy bỏ đi thì thấy có một người trẻ tuổi đang đi đến chỗ hai ông chú kia, xem chừng tuổi tác người đó cũng không chênh lệch với hắn là mấy.

  Người thanh niên này dáng vẻ điên cuồng, bộ dạng lắc lư chắc do trước đó đã uống không ít, sau khi đến chỗ hai ông chú kia, đôi bên chẳng nói câu nào, đột nhiên hắn ta quay ra hôn một trong hai cô gái trẻ.

  “Ôi trời”

  Hạ Thiên Kỳ trợn mắt lên nhìn, trong lòng không kiềm được đã kêu lên một tiếng “ôi trời”, làm cho hai cô gái cùng hai ông chú kia cũng kinh ngạc, người thanh niên này làm như vậy chẳng phải là đang đạp lên đầu hai ông chú đó hay sao.

  Thực tế hắn ta cũng nghĩ như vậy.

  Cô gái bị người thanh niên kia hôn cũng giật mình kêu lên, mà hai ông chú cũng đứng tại bàn đó, một trong hai lên tiếng chửi người thanh niên ấy:

  “Thằng khốn này mày có phải muốn tìm cái chết đúng không!”

  Người thanh niên xem như chưa nghe thấy gì, xua tay và dùng tay sờ mông một cô gái khác.

  “Tên này đúng thật lỗ mãng.”

  Hạ Thiên Kỳ thật sự chưa bao giờ thấy một người như vậy, dám giở trờ trước mặt hai ông chú đó, đúng là tự tìm đường chết

  Hai ông chú này lớn tuổi rồi mà vẫn xông tới, khẳng định cũng không phải là dạng tầm thường, một trong hai ông chú đó cầm chai rượu trên bàn hướng về phía người thanh niên, hắn nghiêng mình né và chai rượu bay thẳng về phía bục sân khấu sau lưng hắn.

  Sau đó âm nhạc dừng lại, hai ông chú đó một người cầm di động để gọi điện thoại, một người thì hét gọi phục vụ.

  Còn người thanh niên đang say khướt kia thì tiến về phía ông chú đang gọi điện thoại kia đấm ông ta ngã xuống đất, ông chú còn lại cũng không kịp chạy thoát liền bị hắn đá văng ra xa.

  Người phục vụ dường như nhận ra người thanh niên đó, mà hai ông chú đó lại lại khách VIP, bọn họ can không được mà không can cũng không xong, chỉ có thể đứng bên cạnh mà nói:

  “Mộc thiếu à, à Mộc thiếu, anh hà tất phải như vậy, tất cả đến đây đều là vui vẻ cả mà.”

  “Cái này không thể trách tôi, rõ ràng là do hai ông chú đó ném chai vào tôi trước, cũng may là tôi tránh được, không thì giờ đây tôi phải nằm trên xe cấp cứu rồi.”

  Người thanh niên được gọi là Mộc thiếu ấy nhổ toẹt một ngụm rượu ra và gương mặt tỏ vẻ oan ức

  “Tên này thực sự bỉ ổi.”

  Hạ Thiên Kỳ cảm thấy tên Mộc Thiếu này cũng chỉ là loại cặn bã, thầm nghĩ nếu như người không xàm sỡ hai cô gái kia, thì hai ông chú đó cũng không ném chai rượu. Rõ ràng tự mình gây chuyện còn làm ra vẻ oan khuất.

  Mấy người phục vụ kia nghe xong cũng chỉ muốn tìm một nơi nào đó để giải quyết cho êm chuyện nhưng mà đối phương lại là một người giàu có thường đến đây tiêu hoang, bọn họ thừa biết hắn ăn nói luyên thuyên nhưng chỉ có thể hùa theo nói:

  “Mộc thiếu chuyện này coi như bỏ qua đi, bây giờ chúng ta nên đưa người bị thương vào bệnh viện trước đã, anh bớt giận đi.”

  “Tôi nói rồi, tôi không phải loại người không biết đạo lý. Nhưng chuyện hôm này làm tâm trạng tôi không tốt cho lắm, tôi bị doạ đến sợ rồi, mọi người nói giờ phải làm sao đây?”

  “Mộc thiếu, việc này…..”

  Mấy người phục vụ trơ mắt nhìn. Người là do mày đánh bị thương, không báo cảnh sát là may lắm rồi, còn ở đây tỏ ra mình là người vô tội muốn bồi thường nữa à, há lại có lý này.

  Nhưng chỉ có mấy người phục vụ đưa mắt nhìn nhau. Lúc này không biết giải quyết như thế nào, một người quản lý tiến đến, nở nụ cười đối với Mộc thiếu nói:

  “Nhất định là sẽ bồi thường rồi, lát nữa sẽ đem chai rượu cho anh, hoá đơn hôm nay do tôi thanh toán.”

  “Như vậy thì đâu có được, tôi không phải là có ý này.”

  “……”

  Sau khi được xem màn kịch của kẻ không biết xấu hổ này, Hạ Thiên Kỳ cảm thấy Mộc thiếu này đúng là làm người ta phải bực mình.

  Nhưng điều khiến hắn cảm thấy bắt ngờ là hắn nhìn thấy bảng vinh dự trên cổ tay của Mộc thiếu, Mộc thiếu này cũng là người của công ty.

  Sau khi phục vụ giải quyết êm xuôi mọi việc, nhạc lại bắt đầu vang lên, giống như là không có chuyện gì xảy ra cả, nhưng đột nhiên Mộc thiếu nhìn về phía Hạ Thiên Kỳ, rồi mỉm cười đi đến.

  “Anh bạn nhìn chằm chằm lâu như vậy, là muốn tôi mời anh uống rượu, hay là mời tôi uống rượu đây?”

  Mộc thiếu tự nhiên mà bước qua, và sau đó ngồi xuống trước mặt Hạ Thiên Kỳ, cùng lúc đó hai cô gái thân hình quyến rũ cùng đi theo, một người bên trái, một người bên phải còn Mộc thiếu ở giữa.

  “Sao tôi có thể vô duyên vô cơ mời anh uống rượu, và tại sao tôi lại phải uống rượu với anh?”

  Hạ Thiên Kỳ không có thói quen kết giao bạn bè với người lạ.

  Nghe được lời của Hạ Thiên Kỳ, Mộc thiếu cười lớn tiếng, tiếp tục nói:

  “Thế giới này rất rộng lớn, chúng ta có thể gặp nhau ở nơi này thì gọi là có duyên, trên tay cổ tay anh có hình xăm, trên cổ tay tôi cũng có, đây đâu thể nói là vô duyên vô cớ được, rõ ràng là duyên phận lớn.

  Đến bar này, rượu tính cho tôi, tôi mời.”

  Mộc thiếu vẫy vẫy tay, tỏ ý mời Hạ Thiên Kỳ ngồi uống một ly.

  Hạ Thiên Kỳ hơi do dự, nhưng vẫn quyết định ngồi xuống, đối diện với Mộc thiếu, quan sát cẩn thận, hắn phát hiện ra rằng Mộc thiếu này không chỉ có chút điên, mà khuôn mặt nhìn còn rất tà khí, không phải dạng dễ chọc

  “Đến với nơi này thì cũng chỉ vì tìm vài em gái mua vui thôi, anh nói xem anh ngồi ở một góc khô héo, âm nhạc như vậy không làm anh thấy kích động sao?”

  Mộc thiếu nói xong, quay qua hướng người con gái có ngoại hình hơi kém sắc một chút nói:

  “Em qua đó trò chuyện với anh ta đi”

  “Cái này hay miễn đi.” Hạ Thiên Kỳ lắc đầu từ chối.

  Thấy vậy, Mộc thiếu cũng lắc đầu bất lực, ra hiệu cho hai cô gái trở về bên anh ta.

  Sau khi trên bàn chỉ còn hai người bọn họ, Mộc thiếu nói rằng:

  “Ở công ty anh là nhân viên bình thường, hay là một quản lý?”

  “Việc này có quan trọng không?”

  “Không quan trọng, chỉ đơn giản là hỏi chơi thôi mà.”

  Mộc thiếu thấy Hạ Thiên Kỳ không muốn nói, hắn ta chủ động giới thiệu:

  “ Tôi là Mộc Tử Hi, là một quản lý nhỏ nhoi.”

  “Hạ Thiên Kỳ, quản lý dự bị.” Hạ Thiên Kỳ không muốn bị lép vế trước quản lý đó, nên suy nghĩ và nói.


  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này