[Đô Thị] Ác Linh Quốc Gia _ Trong nháy mắt cười cười

Thảo luận trong 'Truyện Hoàn Thành' bắt đầu bởi Hàn Gia Băng, 9/6/16.

Lượt xem: 144,091

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 14: Sát Cơ Vô Hình
  Dịch: Ngô Diệc Hằng & Hàn Phong Vũ
  Design: HwangThien
  Nguồn: truyencuatoi.com
  ***
  [​IMG]
  ***

  + Truyện được đăng tải và edit tại diễn đàn truyencuatoi.com. Mọi hình thức sao chép sang các trang khác phải giữ nguyên bản gốc không được chỉnh sửa, đồng thời ghi rõ NGUỒN và DỊCH GIẢ. Thân.
  + Diễn đàn sẽ dịch song song 2 phần để theo kịp tiến độ của tác giả, mời mọi người theo dõi phần 2 tại đây: [ Linh dị ] - Ác Linh Quốc Gia II _ Trong nháy mắt cười cười


  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
 2. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 14: Sát Cơ Vô Hình
  Chương 1: Cổ Sư
  Dịch: Ngô Diệc Hằng
  Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Động tác của Hạ Thiên Kỳ rất nhanh, gần như là mở khóa cửa rồi đóng cửa lại trong chớp mắt, lập tức hắn đã chui vào trong phòng, sau đó đóng cửa lại.


  Bởi vì chỉ là một gian phòng trọ nhỏ, cho nên phòng khách và phòng ngủ ăn thông với nhau, mặc dù Hạ Thiên Kỳ rất cẩn thận, nhưng vẫn bị hai người gã mắt kính đang ngồi trên ghế sô pha phát hiện.


  "A!"


  Gã mắt kính không có phát hiện ra Hạ Thiên Kỳ, nhưng khi gã nhìn qua tình nhân không lớn lắm kia lại đang nhìn thấy Hạ Thiên Kỳ ở phía sau bị dọa đến mức đột nhiên hét to một tiếng.


  Tiếng kêu của tình nhân sợ đến mức gã mắt kính nhảy dựng lên một cái, gã mắt kính vô ý thức quay đầu nhìn lại, thấy Hạ Thiên Kỳ đang híp một mắt lại, tựa trên vách tường cạnh cửa:


  "Thật vô ý quá, đã làm chậm trễ các người pa pa pa."


  Nói xong, ánh mắt Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái về cô gái trẻ tuổi đang ôm chặt gã mắt kính, gật đầu nói có chút tán dương:


  "Tiểu tam của anh dáng dấp cũng không tệ, chỉ là cặp kè với anh thì có chút lãng phí."


  "Nhóc con, tôi không thể không thừa nhận lá gan của cậu thật sự rất lớn." Gã mắt kính vỗ vỗ lên đầu của cô gái, sau đó lại nói với cô:


  "An Ny, em vào bên trong đợi đi, anh có chút chuyện cần nói với hắn ta."


  "Hắn… Hắn là ai ?"


  "Không cần hỏi nhiều như vậy, đi nhanh đi!"


  Gã đeo kính thấy cô gái vẫn còn không hiểu rõ tình hình, rất tức tối nói.


  "Em… Em biết rồi."


  Cũng không biết cô gái này có hiểu ý tứ của gã mắt kính hay không, lúc này cô ta sợ hãi nhìn Hạ Thiên Kỳ một cái, lại muốn đứng dậy đi vào bên trong, nhưng lại bị Hạ Thiên Kỳ gọi lại:


  "Tôi cho cô đi rồi sao?"


  Vốn là nụ cười của Hạ Thiên Kỳ treo ở trên mặt, lập tức bị vẻ u ám lạnh lẽo thay thế, sau đó nghe hắn lạnh giọng quát:


  "Lăn về đây!"


  Vừa bị Hạ Thiên Kỳ quát lên như vậy, cô gái bị dọa sợ đến mức run cả người, cuối cùng không khống chế được cảm xúc, lớn tiếng khóc lên, lại trở về bên cạnh gã mắt kính.

  Sắc mặt của gã mắt kính khó coi đến cực điểm, gã ngẩng đầu lên, ánh mắt giống như rắn độc nhìn chằm chằm vào Hạ Thiên Kỳ.


  "Đừng xem thường chỉ số thông minh của tôi, ok? Cho tình nhân của anh đi gửi tin nhắn gọi người đến? "Đổi thành là anh, anh sẽ đồng ý sao?"


  "Có phải là Triệu Hối Phong sai cậu đến đây hay không." Khóe miệng của gã mắt kính hung hăng run rẩy một chút, trong lòng đang nghĩ nên làm sao để thoát thân.


  "Anh cảm thấy có đúng không?" Hạ Thiên Kỳ châm biếm một tiếng, nhìn gã mắt kính hỏi ngược lại.


  Gã đeo kính không trả lời, suy nghĩ một chút lại mở miệng nói:


  "Chúng ta đều là người quan minh chính đại không nói chuyện gì mờ ám, cậu đến chỗ này rốt cuộc là có mục đích gì."


  "Không có mục đích gì, chỉ là muốn hỏi anh chút chuyện."


  "Nói đi, tôi sẽ nói cho cậu biết." Gã đeo kính nghe xong biểu hiện rất thẳng thắn, hoàn toàn thuận theo ý Hạ Thiên Kỳ mà nói chuyện.


  "Tốt, anh đã thẳng thắn như vậy, tôi cũng không nhiều lời nữa. Nói đi, rốt cuộc anh đã bắt được nhược điểm gì của Triệu Hối Phong?"


  "Tôi không biết cậu muốn ám chỉ cái gì, chúng tôi là đối thủ cạnh tranh, chỉ tồn tại quan hệ cạnh tranh."


  Gã đeo kính lắc đầu, nhất quyết không chịu thừa nhận chuyện này.


  "Không thừa nhận?"


  "Không, vốn dĩ tôi cũng không biết cậu đang nói cái gì."


  "Nếu bây giờ tôi đã có thể xuất hiện trước mặt anh, vậy thì chúng minh trong lòng tôi cũng đã biết được đại khái rồi, cho nên nếu như không muốn đi ra ngoài chịu tội, thì cứ thành thật nói cho tôi biết. Con mẹ anh, đừng có rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, đừng có không tự trọng mà không chịu nhận tội!"


  Gã mắt kính thấy Hạ Thiên Kỳ thật sự sắp nổi giận thì nói gấp:


  "Là tôi có được chứng cứ Triệu Hối Phong trốn thuế, nếu như cậu nói là muốn có, hiện tại tôi sẽ sai người cầm vật chứng kia đem đến vị trí cậu đã chỉ định, tất nhiên, cậu muốn tôi đưa lại cho Triệu Hối Phong cũng có thể."


  "Chỉ có cái này thôi sao?" ngữ khí Hạ Thiên Kỳ lại nặng nề thêm mấy phần.


  "Nếu không phải thì còn có thể có cái gì khác? Nếu như tôi cầm chứng cứ ông ta trốn thuế đưa xuống dưới, ông ta tuyệt đối sẽ rơi vào kết cục thân bại danh liệt."


  Gã đeo kính sợ Hạ Thiên Kỳ không tin, còn cố ý nhấn mạnh tính nghiêm trọng của chuyện này thêm một chút.


  Hạ Thiên Kỳ tự nhận bụng dạ mình chỉ tương đối, nhưng mà, cái loại giảo hoạt giống như gã mắt kính này đã lăn lộn trong giới thương trường vài chục năm, cho nên với cái hành động chủ động nhận tội của gã mắt kính, hắn vốn là khó có thể tin được.


  "Được rồi, anh đã không chịu nói thật, vậy cũng đừng trách tôi."


  Nói xong, mặt Hạ Thiên Kỳ lạnh xuống đi hướng về phía gã mắt kính, thấy Hạ Thiên Kỳ đi đến với sắc mặt khó coi, gã mắt kính sợ hãi nói:


  "Tôi nói đều là sự thật, tôi thật sự không có lừa cậu."


  Gã mắt kính ngoài miệng liên tục cầu xin, mà cô gái kia đang ngồi ở bên cạnh gã, lúc này cũng khóc lên càng thêm kịch liệt.


  "Câm miệng! Khóc thêm một tiếng, tôi bóp chết cô!"


  Hạ Thiên Kỳ nhìn cô gái kia cảnh cáo một câu, cô gái bị dọa sợ đến mức bịt chặt miệng lại, cặp mắt sưng tấy do khóc quá nhiều.


  Mà ngay trong thời điểm Hạ Thiên Kỳ chú ý đến cảnh cáo cô gái kia, gã mắt kính lại đột nhiên từ trên ghế sô pha nhảy dựng lên, muốn nhân cơ hội chạy về cạnh cửa. Nhưng gã ta vừa mới bước ra một bước, dưới cái chớp mắt tiếp theo, một bàn tay to từ phía sau chộp tới, bóp chặt trên cổ gã ta.


  "Mau lăn lại đây cho tôi!"


  Một tay Hạ Thiên Kỳ tóm lấy gã mắt kính kia kéo ngược trở về, tay kia thì không ngừng tát vài cái thật mạnh vào mặt gã, lúc này cũng khiến cho mũi của gã mắt kính đổ máu, cả bộ mặt chuyển màu thâm tím giống như một cái đầu heo.


  "Quỳ gối xuống đây!"


  Gã mắt kính bị Hạ Thiên Kỳ đánh đến mức đầu váng mắt hoa, liên tục khóc lóc van xin Hạ Thiên Kỳ bỏ qua cho mình, nhưng con người Hạ Thiên Kỳ làm sao biết đến cái gì là nhân từ nương tay, quay về phía gã mắt kính quỳ trên mặt đất đá thêm một cước.


  Một cước lúc này giẫm thẳng lên cẳng chân của gã, cẳng chân của gã mắt kính phát ra một tiếng vang giòn giã của xương cốt nứt ra, gã nhất thời đau nhức ôm lấy cẳng chân bắt đầu lăn lộn trên mặt sàn.


  Nghe gã mắt kính kêu lên thảm thiết như heo bị chọc tiết, lúc này Hạ Thiên Kỳ rút điện thoại di động ra khỏi túi áo, sau đó mở một bản nhạc có tiết tấu rất mạnh, lúc này cũng làm cho tiếng kêu thảm thiết và tiếng khóc của cả hai người che dấu hơn phân nửa.


  Hạ Thiên Kỳ bước ngang qua, một tay nắm chặt lấy tóc của gã mắt kính, kéo đầu của gã ngửa mặt lên, hắn lại lần nữa uy hiếp nói:


  "Tôi cho anh một cơ hội cuối cùng, nếu như anh còn không chịu nói, tôi sẽ giẫm nát từng chỗ xương khớp một trên người anh, đến lúc đó thì cho dù anh có thể sống được, thì anh cũng chỉ có thể là một tên phế nhân vĩnh viễn nằm trên giường!


  Cứ lo mà cân nhắc cho thật tốt, đây là việc lớn liên quan đến cái mạng của anh!"


  "Tôi nói, tôi sẽ nói cho cậu biết tất cả! Xin cậu buông tha cho tôi đi, tôi xin thề, từ nay về sau sẽ không bao giờ đối đầu với Triệu Hối Phong nữa..."


  Lần này gã mắt kính đã bị thủ đoạn tàn nhẫn của Hạ Thiên Kỳ dọa cho hoảng sợ, liên tục vùng vẫy khóc lóc cầu xin nói.


  "Nhớ kỹ, đây là cơ hội cuối cùng của anh, nói!"


  Hạ Thiên Kỳ thả tóc gã mắt kính ra, lại nghe giọng gã mắt kính mang theo tiếng nghẹn ngào nói:


  "Trong vài năm gần đây Triệu Hối Phong làm ăn rất thuận lợi, mơ hồ đã vượt qua cả công ty của tôi một bậc..."


  "Nói vào trọng điểm!" Hạ Thiên Kỳ không kiên nhẫn ngắt lời nói.


  "Là... Là thế này, tôi có mời một vị cổ sư rất lợi hại, sau đó hạ cổ xuống cho Triệu Hối Phong, cũng uy hiếp ông ta là nếu như không đem quyền lợi cổ phần của mình bán lại cho tôi, không những chính ông ta sẽ phát độc mà chết thì không nói... Con gái của ông ta cũng sẽ chết."


  "Cổ sư? Có phải chính là cái gã đầu trọc kia đã đi cùng với các người từ trong khách sạn ra hay không?"


  "Cậu... Cậu cũng biết ông ta?"


  "Không được nói nhảm với tôi!"


  "Đúng vậy, chính là ông ta, về cổ thuật, tôi hoàn toàn không hề biết gì cả, tôi cũng không biết là ông ta đã hạ xuống loại cổ gì với Triệu Hối Phong, những gì tôi biết đều đã nói ra hết rồi, xin cậu buông tha cho tôi đi, tôi xin thề tôi sẽ không dám nữa..."

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
 3. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 14: Sát Cơ Vô Hình

  Chương 2: Diệt khẩu

  Dịch: Ngô Diệc Hằng
  Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc


  Gã mắt kính không ngừng khóc lóc van xin, nhưng thái độ của Hạ Thiên Kỳ với việc này lại thờ ơ như không, mà tiếp tục hỏi:

  "Nói cho tôi biết cổ sư kia hạ cổ như thế nào, tôi sẽ rời đi ngay."

  "Cậu nói thật sao?"

  "Đương nhiên, tôi có thể tự mình điều tra, nhưng trước hết phải giết anh đã."

  "Tôi nói, tôi nói."

  Gã mắt kính cũng không dám cò kè mặc cả với Hạ Thiên Kỳ, sau khi ho khan vài tiếng đau đớn, bắt đầu nói ra:

  "Cổ sư kia tính cách rất quái lạ, đồng ý giúp tôi đối phó Triệu Hối Phong, nhưng lại không cần tiền của tôi."

  "Vậy hắn muốn cái gì?"

  "Muốn phụ nữ, không, chính xác mà nói là muốn xử nữ. Hắn nói hỗ trợ cũng được, nhưng nhất định phải cho hắn 7 xử nữ, xem như hồi đáp, hắn giúp tôi thanh trừ hết đối thủ cạnh tranh."

  "Anh đồng ý?"

  "Người kia tôi đã gặp qua, về sau tôi cho người hạ cổ, đợi cổ độc tái phát, đi bệnh viện chữa trị cũng vô dụng, ngoại trừ chờ chết không còn cách nào khác. Cảnh sát không có chứng cứ cũng không điều tra được gì, nên hắn thật sự có thể giúp tôi giải quyết toàn bộ đối thủ cạnh tranh."

  Nói đến chỗ này, thì gã đeo kính do dự một chút, hiển nhiên là những lời kế tiếp không muốn bị tình nhân nghe được, nhưng Hạ Thiên Kỳ không có ý động thủ với nữ nhân kia, cho nên hắn chỉ có thể tiếp tục nói:

  "Tôi biết mấy thế lực đen chuyên môn trục lợi từ phụ nữ, 7 xử nữ với bọn hắn rất dễ dàng, giá cả cũng không cao lắm, thực tình là bọn hắn làm, coi như cảnh sát muốn điều tra cũng không điều tra đến tôi."

  "Trái lại anh cũng thật biết rũ sạch mọi chuyện liên quan." Trong nội tâm Hạ Thiên Kỳ đã sắp không nhịn được mà ra tay với gã mắt kính.


  "Làm việc tất nhiên phải cẩn thận nhiều hơn nữa, nhưng cũng có những lúc ngoại lệ." Gã mắt kính nói đến đây thì khiếp đảm nhìn Hạ Thiên Kỳ một chút, hiển nhiên là cảm thấy lần này mình lật thuyền trong mương.

  Nếu như gã có thể cẩn thận hơn một chút, cũng sẽ không xảy ra chuyện đem mạng đặt cạnh lưỡi gươm này.

  "Người anh đã đưa tới chỗ cổ sư kia rồi sao?"

  "Đã đưa đi."

  "Cổ sư ở nơi nào?"

  "Vị trí cụ thể tôi cũng không biết, người đều do thủ hạ của tôi chuyển đi, tôi chỉ biết đó là một khu biệt thự ở ngoại thành. Nếu như anh muốn thu tin tức cụ thể, tôi có thể cho thủ hạ của tôi..."

  "Sau đó nói cho hắn biết anh bị tôi tóm, nhanh đi đối phó với Triệu Hối Phong, rồi chơi trò vây Nguỵ cứu Triệu với tôi sao?"

  Hạ Thiên Kỳ lại lần nữa túm tóc gã đeo kính nhấc lên, sau đó trong mắt lộ ra hàn khí nói:

  "Tôi khuyên anh hay là tỉnh lại đi."

  Nói xong, thân thể Hạ Thiên Kỳ thoát ra một luồng quỷ khí nồng đậm, nhiệt độ trong căn hộ cũng theo cổ khí tức này mà chợt hạ xuống.

  Nhìn thấy loại biến hóa quỷ dị này của Hạ Thiên Kỳ, cô gái lập tức bị dọa đến ngất đi, ngay sau đó gã đeo kính cũng mở to hai mắt, khó có thể tin nổi mà không ngừng kêu lên sợ hãi, miệng không ngừng hô hào có quỷ.

  "Loại người như mày vì đạt được mục đích không từ thủ đoạn quyết không thể giữ lại, tuy chúng ta không oán không thù, nhưng ai bảo mày chọc đúng bạn của tao. Cho nên nếu có kiếp sau, mày phải làm nhiều việc tốt một chút, không lại xui xẻo gặp phải tao!"

  Nói rồi, Hạ Thiên Kỳ vung một đấm đánh tới, đánh gãy cổ gã mắt kính.

  Giải quyết xong chuyện gã mắt kính, Hạ Thiên Kỳ liền khôi phục lại trạng thái bình thường, hắn nhìn cô gái bị dọa ngất đổ trên ghế sô pha, do dự một cũng không ra tay giết cô.

  Bởi vì cô gái kia đã thấy hắn quỷ hóa thành lệ quỷ, nghĩ đến nếu như cảnh sát đặt ra nghi vấn, cô cũng sẽ bị xem như trò cười, không còn cảm thấy cô vừa bị kích động, sẽ được đưa đi bệnh viện điều trị.

  Đi tới một bên cửa, kéo góc áo lau sạch dấu vân tay để lại trên tay nắm cửa, Hạ Thiên Kỳ lại lấy điện thoại di động ra, đi dọc theo cầu thang thảnh thơi xuống lầu.

  Vì quần áo đã bị rách, cho nên Hạ Thiên Kỳ chỉ có thể khoanh tay, như một kẻ lang thang, dán bên tường ra khỏi khu nhà trọ.

  "Mọi chuyện ở đây đã giải quyết xong, xem ra lo lắng của cô là chính xác. Cái gã mắt kính kia tìm cổ sư trá hình, cho người hạ cổ."

  Bên này hắn nói ngắn gọn manh mối mình thu được cho Triệu Tĩnh Thù qua điện thoại, Triệu Tĩnh Thù nói Hạ Thiên Kỳ chờ ở đó, cô sẽ lái xe đến đón hắn.

  Hạ Thiên Kỳ tìm một chỗ ven đường ngồi xuống nghỉ ngơi, không lâu sau đã thấy Triệu Tĩnh Thù ngồi trong xe gọi hắn.

  Lên xe ô tô, Triệu Tĩnh Thù thấy quần áo Hạ Thiên Kỳ rách hết thì nói với tài xế:

  "Thầy cả, đến trung tâm thương mại.”

  Trong xe hai người cũng không trò chuyện gì, mãi đến khi xuống xe, Triệu Tĩnh Thù dẫn Hạ Thiên Kỳ đi mua một bộ quần áo mới, cô mới bất an hỏi:

  "Cha tôi… Cái lão ngoan cố kia, xảy ra chuyện lớn như vậy mà đến cùng vẫn không chịu nói với tôi, hẳn là đã dự định chết một mình!"

  "Bởi vì cha cô biết rõ tính cách của cô, làm như vậy là sợ cô xúc động, cũng sợ cơ nghiệp của ông sẽ bị hủy hoại chỉ trong chốc lát."

  Hạ Thiên Kỳ cũng không kiêng dè mà bình phẩm Triệu Tĩnh Thù làm như vậy là đúng hay là sai, cùng lắm nếu như không có bọn hắn hỗ trợ, ông ấy hẳn là sẽ chuyển nhượng cổ phần, sau đó để lại chút tiền cho Triệu Tĩnh Thù, để Triệu Tĩnh Thù rời khỏi thành phố Tuyên, còn ông ta thì ở lại thành phố Tuyên, liều mạng với đám người gã mắt kính cho cá chết lưới rách.

  Điểm này từ ý tứ ba Triệu Tĩnh Thù nói với hắn còn không hiểu rõ sao, đã sốt ruột đến mức muốn giới thiệu con gái mình cho hắn, từ đây đã có thể nhìn ra một hai chuyện.

  Đây rõ ràng là bàn giao hậu sự, tìm cho con gái một người làm bạn.

  "Đáng thương cho tấm lòng cha mẹ trong thiên hạ."

  Nghĩ như vậy, Hạ Thiên Kỳ liền càng thêm tưởng niệm cha mẹ của hắn, đã lâu không ra mặt thăm họ.

  "Hy vọng sau khi chuyện này qua đi, quan niệm của cha có thể thay đổi."

  Triệu Tĩnh Thù có chút phát sầu lắc lắc đầu, chuyện này trước mắt đã rất rõ ràng, nhưng đến cùng nên xử lý như thế nào, có thể xử lý thỏa đáng hay không, cô vẫn không biết.

  Mua đồ mới cho Hạ Thiên Kỳ xong, hai người lập tức rời khỏi trung tâm thương mại, chiếc xe đánh lái đi về nhà Triệu Tĩnh Thù, định cùng Triệu Tĩnh Thù làm rõ chuyện này, tận khả năng giải quyết vấn đề.

  Sau khi trở về, Hạ Thiên Kỳ phát hiện cha Triệu Tĩnh Thù đang ngồi trên ghế sô pha xem ti vi như không có chuyện gì xảy ra, sau khi thấy bọn họ trở về, vẫn là bộ dáng cười híp mắt trước đó, vội vàng đứng lên đi tới nói:

  "Đi chơi thế nào? Có muốn nếm thử tay nghề của lão già này không, ăn thêm chút nữa?"

  Hạ Thiên Kỳ nghe xong cười cười xấu hổ, về phần Triệu Tĩnh Thù thì từ đầu đến cuối mặt luôn âm trầm, không cười đến nửa cái.

  "Thế nào tiểu Thù, cãi nhau với Thiên Kỳ sao? Không có việc gì, về nhà là địa bàn của cha, cha và con cùng nhau đánh nó."

  "Việc này không liên quan gì đến Thiên Kỳ, ngược lại là cha, còn muốn giấu diếm con bao lâu nữa?"

  Triệu Tĩnh Thù nhìn cha của mình, ngữ khí lộ ra vẻ rất bất mãn.

  "Lão già ta đã làm gì chọc tới nha đầu con rồi?"

  "Cha bị người ta hạ cổ đúng hay không, trước đó chúng ta ăn cơm gặp phải gã khốn mắt kính kia dùng cái này uy hiếp cha, đúng không?"

  Bị Triệu Tĩnh Thù chất vấn một trận như thế, nụ cười trên mặt ông cuối cùng cũng lui đi, mười phần ngạc nhiên nhìn Triệu Tĩnh Thù:

  "Sao con lại biết những chuyện này?"

  "Cha, cha nói thật với con, có được không?"


  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
 4. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 14: Sát Cơ Vô Hình

  Chương 3: Lợi Dụng Lúc Đang Đêm
  Dịch: Ngô Diệc Hằng
  Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  "Đúng vậy, như lời cha vừa mới nói."

  Triệu Tĩnh Thù gật đầu bất đắc dĩ, không hề nghi ngờ, Triệu Tĩnh Thù và Hạ Thiên Kỳ đã biết rất rõ chuyện này, ông tiếp tục giấu giếm cũng không có ý nghĩa gì.

  "Cha, rốt cuộc cha đang nghĩ gì vậy, chẳng lẽ con không phải con gái của người hay sao? Hay là người cảm thấy con hiện tại chỉ là một đứa trẻ?"

  "Chuyện này không đơn giản như con nghĩ, cũng không phải chuyện mà thế lực bình thường có thể giải quyết."

  Cha Triệu Tĩnh Thù nói xong, lại có chút chán nản ngồi trên ghế sô pha:

  "Đây là một thế lực siêu nhiên không có thực, khi cha phát hiện mình trúng cổ độc, cha đã lập tức cho người mời vài chuyên gia tới, nhưng lại tra mãi cũng không ra cái gì.

  Cha lại cho người đi bắt cái tên hạ cổ ta về, kết quả người đã cử đi đều không trở về.

  Đến cha cũng không làm được gì, thì các con có thể đối phó sao?"

  "Nếu như con nói chúng con có thể đối phó được?" Triệu Tĩnh Thù nhìn cha mình, khẳng định nói.

  "Các con làm sao có thể đối phó được ? Báo cho công an biết cha bị hạ độc, sau đó đi bắt người sao? Vốn dĩ không có bất cứ chứng cứ gì, cũng không phát hiện độc trong người ta."

  "Loại chuyện này cha cũng đã nói, không phải cứ báo cảnh sát mới là cách giải quyết sáng suốt. Cho nên chúng con sẽ không tìm cảnh sát giúp đỡ."

  "Vậy các con muốn làm gì?"

  "Chính chúng con sẽ đi giải quyết chuyện này."

  "Nói đùa cái gì!" Cha Triệu Tĩnh Thù nghe xong lập tức đứng lên:

  "Tiểu Thù, con vì cha mà lo lắng, cha thật sự rất vui vẻ, nhưng chuyện này không phải chỉ dựa vào xúc động là có thể giải quyết. Ngoài ra ta đã quyết định, thứ hắn muốn đơn giản chỉ là cổ phần của ta, vậy ta sẽ bán cho hắn, cũng đúng lúc ta muốn về hưu."

  "Đây thật sự là suy nghĩ của cha sao? Cha xác định cha không gạt con sao?"

  Anh mắt Triệu Tĩnh Thù không nháy lấy một cái nhìn chằm chằm cha của cô, ông lập tức quay đầu đi, cũng không dám nhìn Hạ Thiên Kỳ.

  Hạ Thiên Kỳ đứng ở cửa ra vào một hồi, do dự một chút nói ra:

  "Chú, có chuyện cháu quên chưa nói với người, cái gã đeo kính uy hiếp người vừa mới bị cháu giết rồi."

  "Cái gì? Cậu đã giết hắn ? Trời ạ!"

  Cha Triệu Tĩnh Thù nghe xong lập tức đầu có chút choáng váng như bị nện một cái. Nhưng rất nhanh đã tỉnh táo lại, nói với Hạ Thiên Kỳ:

  "Bây giờ ta sẽ nhờ người sắp xếp cho cậu xuất ngoại, cậu và tiểu Thù cùng đi, chờ chuyện bên này ổn định lại rồi ta sẽ..."

  "Chú, chuyện tiếp theo người cũng không cần quan tâm, sở dĩ cháu dám giết hắn vì có chỗ dựa, cho nên cũng không cần rời đi.

  Lần này chúng cháu trở về, là muốn hỏi người một chút về chu kỳ cổ độc phát tác và triệu chứng. Người chỉ cần nói hết những điều này cho chúng cháu biết là được rồi, việc còn lại người chỉ cần đợi ở nhà , chờ tin tức tốt của chúng cháu là đủ.

  Tin tưởng cháu, không có việc gì đâu."

  Hạ Thiên Kỳ nói những lời này rất nghiêm túc, cũng rất tự tin, Triệu Hối Phong nhìn Hạ Thiên Kỳ một hồi lâu, mới thở dài thỏa hiệp nói:

  "Mặc dù không biết cái lòng tin này của cậu ở đâu ra, nhưng tiểu Thù đã tin tưởng cậu, vậy chú đây cũng nên tin tưởng cậu."

  Hạ Thiên Kỳ không nói gì thêm, mà là gật đầu nhẹ một cái, nghe Triệu Hối Phong tiếp tục nói:

  "Ta phát hiện mình trúng cổ độc khoảng một tuần trước, ngày hôm đó ta trong nhà xem tivi, đột nhiên cảm giác thân thể không nghe ý muốn ta, sau đó ta như một người máy, bị điều khiển đi tới phòng bếp, sau đó cầm dao trong phòng bếp, kề vào cổ mình.

  Ta không cách nào phản kháng, chỉ có thể trơ mắt nhìn mình sắp tự giết chết mình. Ngay lúc mũi dao vừa mới chạm vào cổ, thân thể mới phục hồi lại bình thường, vừa lúc ấy ta lại nhận được một cuộc điện thoại.

  Là người kia gọi tới, hắn không giấu giếm nói ta vừa mới bị hắn điều khiển. Hắn còn nói chỉ cần hắn nghĩ, hắn có thể khiến ta tự mình làm bất cứ chuyện gì.

  Nói xong, ta lại cảm thấy thân thể không thể khống chế, một tay bóp trên cổ mình. Giống như sắp tự mình bóp chết mình.

  Cũng mãi đến khi đó ta mới hiểu được, có thể ta đã trúng một chút tà thuật.

  Hắn cho ta cân nhắc trong khoảng thời gian một tuần, qua một tuần, nếu không chịu chuyển nhượng cổ phần, hắn sẽ tìm tiểu Thù ra tay."

  "Vậy còn mấy ngày nữa là đến ngày ước định?"

  Triệu Tĩnh Thù nghe đến chỗ này, đột nhiên ngắt lời nói.

  "Hôn nay là thứ sáu, ngày mai sẽ là ngày bọn ta giao hẹn."

  Nghe Triệu Hối Phong nói xong, Hạ Thiên Kỳ lại hỏi:

  "Về tên hạ cổ kia, chú có từng điều tra chưa?"

  "Đã từng điều tra, nhưng không có bất cứ phát hiện gì, chỉ biết là hắn ở trong một biệt thự nằm ở ngoại thành, bình thường gần như không đi ra ngoài."

  "Cháu nhớ được chú vừa mới nói có phái người đi điều tra, chú đã phái chao nhiêu người đi?"

  "Tất cả là 6 người, nhưng sau đó 6 người này đều đã mất hết tin tức, ta cũng đã báo cảnh sát, nhưng bên cảnh sát điều tra sau cũng không phát hiện được gì."

  "Có thể 6 người kia đã bị giết."

  Ngoài miệng Hạ Thiên Kỳ lẩm bẩm một câu, nói với Triệu Hối Phong:

  "Bây giờ chú cho cháu địa chỉ của những người kia càng sớm càng tốt, cháu sẽ đi tìm họ."

  "Để ta tìm thêm mấy người đi với cậu."

  "Không cần, con sẽ đi cùng Thiên Kỳ." Triệu Tĩnh Thù không chừa chỗ trống cho Triệu Hối Phong nói.

  Triệu Hối Phong cũng biết rõ tính tình con gái của mình, việc cô đã quyết định tuyệt đối sẽ không thay đổi, nếu không như vậy cô cũng sẽ không đi làm cảnh sát, mà không thêm để ý đến việc kinh doanh của mình.

  "Tốt, các con đi đi, ta ở trong nhà làm bữa khuya cho các con, chờ các con trở về."

  Rời khỏi nhà Triệu Tĩnh Thù, Hạ Thiên Kỳ lại thử dùng điện đàm gọi Mẫn Mẫn và Lãnh Nguyệt, nhưng hai người kia đều không trả lời hắn, có thể thấy được bọn họ chắc hẳn còn ở bên trong nhiệm vụ chưa trở về.

  "Thiên Kỳ, anh có ý gì sao?"

  Ngồi lên xe với Hạ Thiên Kỳ, Triệu Tĩnh Thù tràn ngập lo lắng hỏi.

  "Không có ý gì cho nên mới muốn đến xem xét, tôi nghi ngờ cái tên cổ sư kia cũng là người của Minh Phủ. Có lẽ cổ thuật cũng thuộc về một loại pháp thuật biến hình, giống như nuôi thi nhân.

  Thực lực của đối phương hẳn là cao nhưng cũng chả đi đến đâu, tôi rất thắc mắc hắn muốn bảy xử nữ làm cái gì."

  "Có thể là hắn đặc biệt đam mê đi phương diện kia." Triệu Tĩnh Thù không xác định nói ra.

  "Đàn ông bình thường nào mà không có hứng thú với xử nữ? Cái này cũng không tính là dở hơi gì, tôi nghi ngờ tên khốn kia có mục đích khác. Tóm lại, trước hết chúng ta đến nơi xem xét một chút đã."

  Hạ Thiên Kỳ cảm thấy đối phương có mạnh cũng không mạnh lắm, lấy thực lực cấp lệ quỷ của hắn, lại có Triệu Tĩnh Thù bên cạnh hỗ trợ, sẽ không có gì nguy hiểm.

  Cứ cảm thấy đối phương không phải là nhân vật khó giải quyết, nhưng Hạ Thiên Kỳ cũng không dám phớt lờ, để tránh lật thuyền trong mương.


  Đạp mạnh một cước xuống chân ga, nhờ bóng đêm hỗ trợ, Hạ Thiên Kỳ dẫn theo Triệu Tĩnh Thù nhanh chóng lái xe về phía khu biệt thự ở ngoại ô thành phố Tuyên.

  Biệt thự ở nơi này nói trắng ra là một khu biệt thự lớn, không có nhà ở phổ thông, toàn bộ đều là biệt thự cao hai ba tầng.

  Đi khhoảng 50 phút đồng hồ, Hạ Thiên Kỳ và Triệu Tĩnh Thù mới đến khu biệt thự, vì biệt thự của tên cổ sư kia cách lối vào khu biệt thự không xa, cho nên sau khi đậu xe ở một chỗ cố định, hai người dứt khoát xuống xe, lựa chọn phương thức đi bộ đi đến.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
 5. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 14: Sát Cơ Vô Hình

  Chương 4: Biệt Thự Bẩn Thỉu
  Dịch: Ngô Diệc Hằng
  Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc


  Lối vào biệt thự tối đen như mực, trên đường nhỏ, mỗi một cái đèn đường đều cách nhau rất xa, ánh sáng tản ra vô cùng ảm đạm.

  Hạ Thiên Kỳ và Triệu Tĩnh Thù không nói gì, chỉ đi dọc theo đường nhỏ đến nơi chỗ ở của tên cổ sư kia, mặc dù nhìn qua nơi này có chút âm trầm tĩnh mịch, nhưng so với sương mù trong nội thành, chắc chắn không khí ở nơi này khiến người ta cảm thấy rất nhẹ nhàng khoan khoái.

  "Bên này là biệt thự số 34, vậy bên kia hẳn là biệt thự số 35."

  Hạ Thiên Kỳ xác định vị trí cụ thể, nhìn qua căn biệt thự không giống có người ở chỉ chỉ:

  "Chúng ta đi qua đi, ngay chỗ ấy."

  Hạ Thiên Kỳ và Triệu Tĩnh Thù vì không muốn đánh cỏ động rắn, nên không đi thẳng đến cửa chính biệt thự, mà lại vòng đến đằng sau biệt thự.

  Đứng trong chỗ tối cẩn thận quan sát một hồi, Hạ Thiên Kỳ vẫn không nhìn thấy bên trong có bất cứ bóng người nào, thậm chí cũng không có chút ánh sáng nào.

  "Cảm giác như không có ai ở bên trong."

  Triệu Tĩnh Thù đang quan sát, cau mày nói ra.

  "Chưa chắc, dù sao bọn hắn vốn không thể lộ ra ngoài ánh sáng."

  Hạ Thiên Kỳ lắc đầu, ra hiệu Triệu Tĩnh Thù theo sát hắn, mà trong lúc tiến đến biệt thự, tốc độ Triệu Tĩnh Thù thậm chí còn nhanh hơn Hạ Thiên Kỳ một chút, khiến Hạ Thiên Kỳ đột nhiên bừng tĩnh, trước đó hắn đã xem Triệu Tĩnh Thù là một phụ nữ, lại không để ý đến cô là nữ cảnh sát đã qua huấn luyện chuyên nghiệp.

  "Thế nào, nhanh hơn anh chứ." Thấy Hạ Thiên Kỳ theo sát mình, Triệu Tĩnh Thù đắc ý cười cười.

  "Thật sự đã xem nhẹ thực lực của cô."

  Hạ Thiên Kỳ nhẹ gật đầu, ra hiệu Triệu Tĩnh Thù và hắn chia thành hai đường, xem xét căn biệt thự một lần rồi tính tiếp.

  Bất quá trước đó, hai người còn phải xác nhận lại, trong biệt thự phải chăng còn có camera, sau khi xác nhận không có, hai người bọn họ mới bắt đầu chia ra hành động.

  Một người đi tới góc sân nhà kho, một người đi đến ga-ra.

  Cửa ga-ra đóng, Hạ Thiên Kỳ nhẹ nhàng đến cạnh cửa ga-ra, dán sát lỗ tai trên cửa, cẩn thận lắng nghe động tĩnh bên trong.

  Trong ga-ra rất yên tĩnh, không có bất kỳ âm thanh kỳ lạ nào, hắn nghĩ nghĩ, lấy chìa khóa vạn năng ra thử mở cửa ga-ra.

  Chậm rãi đẩy cửa ra một chút, hắn bò sát mặt đất chui thẳng vào.

  Mở đèn lên, Hạ Thiên Kỳ phát hiện trong ga-ra có 4 chiếc xe đậu song song, trong đó có chiếc audi mà trước đó hắn từng nhìn thấy người đàn ông đầu trọc lái.

  Hạ Thiên Kỳ mở đèn để lòng vòng quanh 4 chiếc xe, bởi vì sợ đột nhiên gây nên tiếng còi báo động, cho nên hắn cũng không dám đụng tay vào, chỉ cảm thấy trong biệt thự này có lẽ không chỉ có một mình gã đầu trọc, mà còn có ba người khác, thậm chí nhiều hơn.

  "Xem ra những người này đều ở lại, đã đi ngủ sao? Hay là…?"

  Không phát hiện gì khác thường trong ga-ra, Hạ Thiên Kỳ đi ra, sau đó đóng cửa ga-ra lại.

  Cùng lúc đó, Triệu Tĩnh Thù cũng đã kiểm tra xong nhà kho, lẳng lặng đi tới:

  "Trong kho hàng không có gì, chỉ có chút đồ lặt vặt, bên anh có phát hiện được gì không?"

  "Không có, nhưng có một chút đủ để xác định, tên cổ sư đang ở trong biệt thự, có lẽ không chỉ một mình hắn."

  "Làm sao anh biết?"

  "Trong ga-ra chỉ có thể chứa nhiều nhất 4 chiếc xe, mà bên trong vừa vặn có 4 chiếc, đồng thời chiếc audi kia cũng ở bên trong, cho nên không thể sai được."

  Hạ Thiên Kỳ nói rất khẳng định, Triệu Tĩnh Thù nghe xong cũng cảm thấy lo sợ tình huống này, lập tức cảnh giác thêm.

  Trong sân không thu hoạch được gì nhiều, Hạ Thiên Kỳ và Triệu Tĩnh Thù đến cạnh cửa biệt thự. Vốn định dùng chìa khóa vạn năng mở cửa, nhưng Hạ Thiên Kỳ thử kéo cửa mới phát hiện cửa biệt thự chỉ là đơn thuần đóng lại, cũng không phải khóa hỏng.

  Lúc này Hạ Thiên Kỳ kéo ra một chút, cùng Triệu Tĩnh Thù đi vào.

  Trong phòng khách tối đen như mực, đồng thời trên mặt đất đầy các loại rác rưởi, trên bàn trà có rất nhiều vỏ chai rượu lăn lóc, một chút thức ăn để thừa tản ra mùi thối mốc meo.

  "Thật sự rất buồn nôn."

  Đây là lần đầu tiên Hạ Thiên Kỳ thấy biệt thự có thể trở thành bãi rác, cũng thật sự phục mấy người sống ở nơi này.

  "Cô ở lại đây, tôi lên trên xem xét một chút."

  Để Triệu Tĩnh Thù ở lại lầu một điều tra, còn Hạ Thiên Kỳ thì nhẹ chân đi lên lầu hai.

  Đứng ở đầu cầu thang, nín thở nghe ngóng một hồi, Hạ Thiên Kỳ không nghe thấy bất cứ âm thanh gì vọng ra từ trong phòng, hắn đến gần một phòng ngủ có chút nghi ngờ, sau đó chậm rãi đẩy cửa ra.

  Đẩy cửa ra một chút, sau khi xác nhận mình không có phát ra bất kỳ tiếng động gì, Hạ Thiên Kỳ mới nhìn xuyên qua khe cửa, phát hiện bên trong không có người.

  Trên mặt đất toàn là tàn thuốc, còn có một số hộp mì tôm và rác rưởi.

  Hạ Thiên Kỳ đóng cửa lại đi ra, lại tới một phòng ngủ khác, kết quả phát hiện trong căn phòng ngủ này cũng không có người.

  "Kỳ quái, chẳng lẽ mình đoán sai, không có ai bên trong?"

  Trong lòng lấy làm nghi ngờ, Hạ Thiên Kỳ lại lên tới lầu ba, lầu ba của biệt thự này là nơi cao nhất, tầng này cũng có hai phòng ngủ.

  Hạ Thiên Kỳ đến bên ngoài cửa một phòng ngủ, đẩy cửa ra, thì hắn lập tức nín thở, bởi vì trong phòng ngủ có một người nằm ở trên giường.

  Đó là một phụ nữ toàn thân không mảnh vải che thân, giờ khắc này trừng mắt nhìn hắn.

  Hạ Thiên Kỳ thấy mình bị phát hiện, lập tức xông thẳng vào phòng ngủ, tiếp theo đưa một tay bịt miệng của phụ nữ kia.

  Nhưng mà hắn vừa chạm vào thân thể phụ nữ kia, thì lập tức bỏ ra, bởi vì thân thể phụ nữ này lạnh lẽo lại cứng ngắc, tất nhiên đã chết.

  Trong lòng Hạ Thiên Kỳ nhẹ nhàng thở ra, quan sát trên dưới một lần, hắn phát hiện trên người phụ nữ có nhiều vết thêm, trên cổ còn có một vết hằn rất sâu, xem ra là bị bóp chết.

  Không cần nghĩ Hạ Thiên Kỳ cũng biết là ai làm, hắn không đụng tới thi thể phụ nữ, mà ánh mắt cong lên, phát hiện một bên ngăn tủ hơi mở ra.

  Hắn đi qua mở cửa tủ ra, một cái đầu người bắt đầu thối rữa rơi từ trong ra, cái này cũng khiến Hạ Thiên Kỳ nhảy lên một cái, lại là một phụ nữ, ngoại trừ cái đầu người vừa mới rơi ra ngoài, trong ngăn tủ còn có thi thể phụ nữ đã tàn tạ.

  Hạ Thiên Kỳ lạnh mặt nhặt cái đầu người kia lên bỏ vào ngăn tủ, đóng cửa tủ lại, sau đó hắn cẩn thận lui ra ngoài.

  Đi vào một gian phòng ngủ khác, cũng như trước, trong phòng là một thi thể phụ nữ nằm trên giường không mảnh vải che thân, thi thể này vết thương chồng chất, cả khuôn mặt bị đánh đến mức gần như biến dạng, không nghi ngờ gì nữa, đây là bị ngược đãi đến chết.

  Thi thể này còn có chút nhiệt độ, cũng không cứng ngắc, có thể thấy được người phụ nữ này vừa mới chết không lâu.

  Sau đó Hạ Thiên Kỳ lại lục soát trong phòng ngủ, mãi đến khi không phát hiện gì, hắn mới ra khỏi phòng.

  Không dừng lại trên lầu quá lâu, Hạ Thiên Kỳ có chút lo lắng cho Triệu Tĩnh Thù, lại lần nữa xuống lầu một.

  Mà hắn vừa xuống dưới không lâu, thì cái đầu phụ nữ mà hắn đã gặp khi xem xét một phòng ngủ trước đó đột nhiên vô thanh vô tức rơi ra khỏi ngăn tủ.

  "Lộc cộc lộc cộc..."


  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
 6. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 14: Sát Cơ Vô Hình

  Chương 5: Ra Tay
  Dịch: Ngô Diệc Hằng
  Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Quay lại tầng 1, Hạ Thiên Kỳ thấy Triệu Tĩnh Thù đi ra từ phòng bếp, sắc mặt vô cùng khó coi.

  "Có phát hiện gì sao?"

  "Ừm, trong tủ lạnh ở phòng bếp toàn là thi thể bị băm nát."

  Nói xong, Triệu Tĩnh Thù siết tay thành nắm đấm mắng một câu:

  "Lũ súc sinh chết tiệt!"

  "Trên lầu tôi cũng thấy mấy thi thể phụ nữ bị hành hạ mà chết, nhưng vẫn không thấy tên cổ sư kia."

  Nói đại khái tình hình trên lầu, Hạ Thiên Kỳ lại hỏi:

  "Ngoại trừ thi thể trong tủ lạnh, cô còn phát hiện thứ gì bên ngoài không?"

  "Không có, tôi đã tìm hết lầu 1 cũng không có..."

  "Cạch!"

  Câu nói của Triệu Tĩnh Thù vẫn chưa dứt, thì nghe thấy tiếng vang của thứ gì đấy bị đẩy vọng ra từ phòng vệ sinh ở lầu một.

  Nghe được âm thanh đó, Hạ Thiên Kỳ ra hiệu Triệu Tĩnh Thù im lặng, tiếp theo cùng Triệu Tĩnh Thù trốn sau cửa phòng bếp.

  Không bao lâu, bọn họ nghe giọng nói của hai người đàn ông lần lượt vọng ra từ phòng vệ sinh.

  "Hôm nay thật sự là không được cái gì, mấy ngày nay cũng không biết tôi bị làm sao nữa, trạng thái không ổn."

  "Mày thôi đi, mày có ngày nào không ổn, sớm tối liên miên thì có ngày lên đường sớm."

  "Đi chỗ khác chơi! Còn láo toét nữa, có tin bố xé mồm mày không?!"

  "Bà mẹ mày bớt ngạo mạng đi! Nhưng nói đi cũng phải nói lại, lúc nào cũng chơi mấy thứ hàng rách nát kia, chơi tới nữa tao cũng đ*o có hứng, hàng mới tới mới tốt, bảo đảm chim non, đáng tiếc cũng chỉ có thể nhìn thôi, không thể ăn..."

  Hai người vừa nói vừa đi lên lầu, sau khi xác định hai người đều đã lên lầu, thì Hạ Thiên Kỳ để Triệu Tĩnh Thù ở chỗ này chờ hắn, hắn đi quan sát phòng vệ sinh bên kia.

  Vào trong phòng vệ sinh, Hạ Thiên Kỳ bắt đầu cẩn thận tìm kiếm, rất nhanh hắn đã phát hiện sàn gạch trong phòng vệ sinh có thể nâng lên, sau khi kéo lên thì để lộ ra một hàng bậc thang thông xuống phía dưới, thấp thoáng còn có tiếng phụ nữ kêu thảm thiết và tiếng đàn ông cười đầy ác ý.

  Hạ Thiên Kỳ chần chờ một chút rồi cũng không xuống dưới, mà quay trở lại trong phòng bếp, dặn Triệu Tĩnh Thù:

  "Tôi đi xuống kia một lát, cô ở chỗ này chờ tôi, để phòng vạn nhất còn có người tiếp ứng."

  "Được, nếu như hai tên kia cặn bã kia xuống, tôi sẽ xử lý bọn chúng."

  Triệu Tĩnh Thù biết lấy thực lực Hạ Thiên Kỳ bây giờ, rất khó có người uy hiếp được hắn, nên cô cũng không cậy mạnh đi theo, để tranh làm vướng chân Hạ Thiên Kỳ.

  Thấy Triệu Tĩnh Thù gật đầu, Hạ Thiên Kỳ cũng không nói thêm gì nữa, chỉ nhắc nhở Triệu Tĩnh Thù phải cẩn thận, sau đó lập tức rời khỏi phòng bếp đi xuống bậc thang thông xuống phía dưới phòng vệ sinh.

  Hạ Thiên Kỳ vốn cho rằng phía dưới chỉ là một cái hầm đất, nhưng điều khiến hắn cảm thấy kinh dị là diện tích rất lớn, đồng thời không khí ẩm ướt, giống như một nhà ngục.

  Từng lồng giam màu đỏ nối liền nhau, vì sợ bại lộ nên Hạ Thiên Kỳ không dám mạo hiểm tới gần, chỉ có thể liếc trộm tình hình bên trong, hắn phát hiện trong lồng giam toàn là thiếu nữ.

  Tất cả các cô gái đều không mảnh vải che thân.

  Trên người các cô gái này đều bị buộc xiềng xích, lớn lắm cũng chỉ hai lăm hai sáu tuổi, nhỏ nhất khoảng mười một mười hai tuổi. Trên mặt mỗi người đều phủ đầy tuyệt vọng và chết lặng, bảy tám người giam chung một chỗ, trong lồng giam tản ra mùi bài tiết hôi thối của bọn họ.

  Cho dù đã thấy nhiều chuyện sinh tử, cũng đã lĩnh ngộ được lòng người hiểm ác, nhưng khi thấy một màn này, cho dù Hạ Thiên Kỳ cảm thấy ý chí của mình hiện tại đã đủ sắt đá, nhưng trong nội tâm cũng không nhịn được có chút động lòng.

  Những cô gái này rất đáng thương, nghĩ đến đều bị một đám cổ sư dùng đường tắt bắt được, điều này cũng khiến hắn thấy phẫn nộ.

  Hạ Thiên Kỳ tận lực đè nén cái loại nhân tính bản năng này đi, cắn răng đi ra khỏi thang lầu.

  Giống như những gì hắn nghĩ trước đó, khi nhìn thấy hắn, các cô gái trong lồng giam chỉ mờ mịt nhìn hắn một cái, sau đó lại thu hồi ánh mắt, tự mình cúi thấp đầu không rên một tiếng.

  Hạ Thiên Kỳ lẳng lặng đi thẳng đến phía trước, trên đường, hắn đi qua đúng ba cái lồng giam, trong mỗi lồng như vậy đều giam ít nhất bảy tám cô gái trẻ tuổi.

  Đồng thời những cô gái này khi nhìn thấy người xa lạ là hắn, đều chỉ có một biểu hiện lạnh nhạt, hắn mờ ảo như một người tàng hình không bị ai phát hiện vậy.

  Hạ Thiên Kỳ ngẩng đầu nhìn phía trên tầng hầm, phát hiện phía trên bị dán đầy bùa chú lít nha lít nhít, hắn không biết những lá bùa này có làm được gì không, nhưng khi nghĩ lại thì cũng phải đề phòng thứ này chui vào người.

  Đi qua vài lồng giam, Hạ Thiên Kỳ phát hiện mình sắp đi đến phía cuối, nằm cuối tầng hầm là một căn phòng vuông vức.

  Nhìn qua giống như một phòng thí nghiệm, bên trong để không ít thứ.

  Trong đó có hai gã đàn ông đưa lưng về phía hắn, không biết làm gì, thỉnh thoảng có tiếng cười vọng đến.

  Ở khoảng cách này Hạ Thiên Kỳ đã rất gần với hai người, nhưng hiển nhiên hai người này cũng không phát hiện ra hắn, trong lòng hắn tính toán một chút, lấy tốc độ của hắn bây giờ, hẳn là có thể đến cạnh hai người kia trong vòng một giây, đồng thời giết chết cả hai.

  "Lão đại, anh nhìn vẻ đau khổ của các em gái này có phải đặc biệt buồn cười không? Ha ha, không được, em sắp chết cười mất rồi!"

  "Đúng vậy, muốn chết lại không chết được, muốn sống cũng trốn không thoát, có thể không buồn cười sao, mày nói xem người nếu đã sống đến mức độ này thì còn gì đáng sống, thật không bằng chết đi cho rồi."

  "Nhưng vấn đề là các em gái này không chết được, bởi vì chúng ta không cho các em ấy chết."

  "Ha ha, mày nói quá đúng."

  Hai người một bên cười cười nói nói, một bên vừa tán thưởng cái chum nước rộng chừng năm thước trước mặt bọn họ.

  Trong chum nước không biết chứa thứ gì, huyết sắc ánh lên màu đỏ tím, trong đó ngâm một con quái vật mọc ra bảy cái đầu phụ nữ.

  "Lão đại, hình như nó đói bụng, hai thằng khốn kia sao còn chưa xuống nữa!"

  "Một ngày không tìm phụ nữ giải tỏa là không xong, bọn nó còn hơi sức đâu mà đi chuyển thi thể.

  Bất quá với tình hình hiện tại nó đã không thích hợp ăn tử thi nữa, phải cho nó ăn chút người sống mới đúng."

  Người đàn ông đầu trọc nói, ra lệnh cho tên lùn bên cạnh:

  "Đi thôi, đổi khẩu vị cho nó."

  "Đổi khẩu vị đi, nhưng mà lão đại, chúng ta không phải nên đổi một nhóm khác sao, mấy bọn đàn bà này em thật sự chơi chán rồi, nếu không anh nói thằng khốn mắt kính kia tìm về cho chúng ta vài xử nữ được không? Chúng ta cùng thoải mái."

  "Trong đầu toàn là phụ nữ, bảo toàn tính mạng mới là quan trọng nhất, hiểu chưa? Sau này chúng ta có thể khuếch trương hay không, có thể mò được nhiều lợi ích hay không, thì toàn bộ đều dựa vào lúc này đây.

  Cho nên cho tao có chút việc quan trọng, chờ đến khi đưa nó đi rồi thì đừng nói là bảy, bảy mươi tao cũng thỏa mãn bọn mày."

  "Ha ha, lão đại anh yên tâm, em bảo đảm cho nó ăn thật tốt, không để anh mất mặt."

  Tên lùn nịnh gã đầu trọc xong thì muốn quay người rời đi, nhưng ngay lúc này, trước mắt hắn lại đột nhiên hiện lên một cái bóng đen, hắn thậm chí còn chưa kịp phản ứng, cổ đã bị siết chặt nhấc cả người lên.

  Một cái chớp mắt tiếp theo, một cỗ khí tức lệ quỷ kinh khủng bộc phát ra, gã đầu trọc vô ý quay đầu, cũng bị Hạ Thiên Kỳ vung một tay bóp cổ.

  "Hẳn là tao nên gọi bọn mày là cổ sư, nhưng vẫn nên gọi bọn mày là đám súc sinh đáng chết thì hơn, đúng chứ?"
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
 7. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 14: Sát Cơ Vô Hình

  Chương 6: Hủy Diệt
  Dịch: Ngô Diệc Hằng
  Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc


  Tràn ngập sát ý nói xong, Hạ Thiên Kỳ nhẹ nhàng đặt tên lùn xuống mặt đất, sau đó không tiếc cho hắn một cước thật mạnh.

  "A!"

  Một cước này giáng xuống, chẳng những của quý của tên lùn bị giẫm nát bấy, mà một bên bắp đùi gã cũng thành thịt nát.

  Tên lùn đau quá ngất đi, lúc này Hạ Thiên Kỳ mới thu hồi ánh mắt, nhìn gã đầu trọc không vẫn bị hắn xách giữa không trung không ngừng giãy giụa, lạnh lùng hỏi:

  "Nói tao nghe, một cước kia của tao dẫm thoải mái hay không thoải mái?"

  Gã đàn ông đầu trọc vì bị Hạ Thiên Kỳ bóp cổ, cho nên sắc mặt trở nên càng lúc càng đỏ tía, vôn dĩ nói không ra lời. Nhưng Hạ Thiên Kỳ cũng không để ý nhiều như vậy, lúc này lại lạnh lùng hỏi:

  "Không nói, tao tao sẽ vặn nát tứ chi mày, sau đó ném mày vào chum nước cho quái vật ăn."

  “Thoải mái..."

  Người đàn ông đầu trọc bị dọa đến xém tè ra quần, lúc này mới chật vật rặn ra một chữ.

  "Ừm, tao rất hài lòng với câu trả lời của mày."

  Hạ Thiên Kỳ ném tên đầu trọc xuống, sắc mặt lạnh tanh nói:

  "Vì tao cần mày chơi cùng tao một lúc, cho nên tao cũng chỉ có thể bẻ gãy hai tay của mày trước."

  "Đừng... Đừng..."

  "A!"

  Từ trước đến nay Hạ Thiên Kỳ nói là làm, lập tức bẻ gãy hai cánh tay gã đầu trọc, khiến cả người gã như sắp tan ra thành từng mảnh, sau đó ghì chặt gã trên tường.

  "Tao hỏi mày cái gì, mày nói cái đấy, dám gạt tao nửa lời tao sẽ xẻo từng miếng thịt trên người mày, tin tao đi, tao thật sự là người xấu đấy!"

  Gã đầu trọc liên tục gào thét gật đầu, vì cánh tay đau nhức mà trên mặt túa ra mồ hôi lạnh.

  "Vấn đề thứ nhất, khoảng một tuần trước, mày từng đồng ý với một người đàn ông đeo kính, hạ cổ độc một đối thủ cạnh tranh của hắn, có chuyện này hay không?"

  "Có." Gã không dám giấu diếm, nhẹ gật đầu.

  "Tốt, tao rất hài lòng với thái độ thành thật của mày, vậy thì mau giao thuốc giải cổ độc cho tao, tao cam đoan không giết mày."

  "Ở kia... Cái hình nhân kia... Thiêu hủy nó đi... Là có thể...."

  Hắn chỉ chỉ một một ngăn tủ bày đầy bình lọ, trong đó có để một con hình nhân nhỏ bằng giấy, Hạ Thiên Kỳ kéo gã đầu trọc đi đến trước ngăn tủ, lấy con hình nhân khỏi ngăn tủ.

  Trên người hình nhân đính vài cọng tóc, trong nó còn có một con trùng co ro.

  Hạ Thiên Kỳ lấy bật lửa, trực tiếp đốt con hình nhân này và con côn trùng kia thành tro.

  "Cổ độc đã được giải?"

  "Đúng thế."

  "Ừm, tốt. Bây giờ mày có thể sống tiếp, đương nhiên, mạng sống cũng chia làm rất nhiều loại, ví dụ như xương cả người gãy mà còn sống, hoặc là còn sống hoàn hảo không chút tổn hại. A đúng, hai cái tay tay mày đã gãy mất, cho nên bây giờ mày chỉ có thể bảo đảm những bộ phận khác không bị thương tổn."

  Hạ Thiên Kỳ nói rất nghiêm túc, giọng nói lãnh đạm phối hợp với quỷ khí nồng đậm tuôn ra không ngừng từ cơ thể hắn khiến cho gã đầu trọc sợ hãi tới cực điểm.

  "Tôi cảm thấy... Tôi cảm thấy giữa chúng ta chắc chắn có hiểu lầm."

  Gã đầu trọc lúc này mới chật vật nói.

  "Ồ? Hiểu lầm gì, mày nói tao nghe một chút."

  "Anh hẳn cũng là người của công ty a? Tôi... Khụ khụ... Tôi cũng là người của công ty. Tôi không biết anh và người kia quen biết nhau... Nếu biết, tôi tuyệt đối không dám trêu chọc…

  Mặt khác... Tôi là vì chúng ta làm quản lý, anh nhất định biết hắn, hắn tên Trình Bân."

  "Dáng vẻ rất giống hầu tử sao?" Hạ Thiên Kỳ rất xa lạ với cái tên Trình Bân này.

  "Hầu tử?"

  Hạ Thiên Kỳ đột nhiên hỏi một câu , khiến cho đã đầu trọc nhất thời không biết nên nói thế nào.

  "Đến cùng bộ dạng có giống Hầu Tử không?"

  "Không... Không giống, bộ dạng hắn ta có chút giống chó…"

  Hiển nhiên, gã đầu trọc đã hiểu lầm ý tứ của Hạ Thiên Kỳ, nhưng vốn dĩ Hạ Thiên Kỳ cười không nổi, chỉ là cười khan một tiếng nói:

  "Ha ha, thật sự là giống chó!"

  Sau khi xác định tên này và Minh Phủ Hầu Tử không có quan hệ, Hạ Thiên Kỳ chỉ hỏi mấy câu, nên cũng không cần thiết phải giữ lại gã đầu trọc này nữa.

  Lúc này hắn quay về phía gã đầu trọc cười cười, sau đó nói:

  "Tốt, bây giờ mày có thể đi."

  Nói xong, Hạ Thiên Kỳ lại ghì gã đầu trọc xuống đất, nắm một chân, siết tay kéo mạnh.

  "A!"

  Gã đầu trọc đau quá lập tức hôn mê bất tỉnh, sau đó Hạ Thiên Kỳ lại kéo mạnh cái chân còn lại của hắn, cuối cùng một cước giẫm nát đầu của hắn.

  Óc bắn tung tóe đầy đất, Hạ Thiên Kỳ đi đến cạnh người tên lùn, làm một động tác đá banh đá đầu hắn bay đi rất xa.

  Dù đã dùng cách rất tàn nhẫn giết chết bọn chúng, nhưng trong nội tâm Hạ Thiên Kỳ vẫn cảm thấy rất không thoải mái, dù sao hai tên này làm nhiều chuyện kinh tởm, có giết bọn chúng một vạn lần cũng không bù đắp được.

  Lòng người xấu xa, thế giới hắc ám, trước kia Hạ Thiên Kỳ còn không thể nào tin được, nhưng bây giờ lại chân chân chính chính lãnh hội hết, có một số việc chỉ khi mình tự mình trải qua, mới biết đáng sợ thế nào so với tưởng tượng của mình.

  Người đàn ông đầu trọc và tên lùn chết rồi, nhưng hắn đã để lại một cục diện rối rắm, là con quái vật được bọn chúng nuôi ở trong chum nước.

  Gã đầu trọc không phải nuôi thi nhân, nhưng gã cũng đang bồi dưỡng một thứ kinh khủng, Hạ Thiên Kỳ đi đến trước vạc nước bọt kia.

  Liền thấy quái vật ngâm mình trong chum nước, bảy mặt phụ nữ cùng nhau nhìn về phía hắn, trên mặt lộ ra vẻ vô cùng đau khổ.

  Hạ Thiên Kỳ không biết nếu chờ thứ này trưởng thành rồi thì sẽ đáng sợ đến mức nào, nhưng khi thấy bảy cái mặt người này vặn vẹo vì đau khổ, hắn không khỏi nghĩ đến, khi bảy thiếu nữ trông còn trẻ con bị đưa tới nơi này, tiếp theo bị gã ông đầu trọc và một đám người chém đứt tứ chi, cắt mất lưỡi, tàn nhẫn ném vào trong vạc nước này, các cô sẽ căm hận thế giới này đến mức nào.

  "Kết thúc rồi, bây giờ tôi giúp các cô giải thoát."

  Quỷ khí tràn ra từ toàn thân Hạ Thiên Kỳ, bao trùm cả chum nước, hắn vốn cho rằng quái vật trong chum nước sẽ giãy dụa phản kháng, nhưng không như hắn dự đoán, bên trong ánh mắt của chúng giữa quỷ khí tràn đầy cảm kích.

  Nhìn thấy ánh mắt của chúng, trong nội tâm Hạ Thiên Kỳ càng thêm cảm giác khó chịu, thẳng tay dùng quỷ khí hòa tan chúng nó hoàn toàn, hóa thành một vết tích chui vào giữa quỷ khí.

  Hạ Thiên Kỳ nhìn quỷ khí bao phủ bốn phía quanh thân thể một chút, ở phía trên hắn thấy được bảy khuôn mặt đáng yêu, như ẩn như hiện.

  "Kết thúc rồi... Không còn gì nữa."

  Hạ Thiên Kỳ bỗng nhiên nghĩ đến Triệu Tĩnh Thù, lập tức bước nhanh về tới biệt thự.

  Khi trở về lần nữa, trong không khí tràn ngập mùi máu tươi nồng đậm.

  "Tĩnh Thù?"

  Hạ Thiên Kỳ gọi to Triệu Tĩnh Thù một tiếng, nhưng lại cũng không có tiếng Triệu Tĩnh Thù đáp lại.

  Cùng lúc đó, hắn lại nghe một tiếng vang phát ra từ phòng ngủ lầu hai.

  "Chết tiệt!"

  Hạ Thiên Kỳ không suy nghĩ được nhiều, vội vàng xông lên tầng, hung hăng một cước đạp bay cửa phòng ngủ.

  Nhưng trong phòng ngủ lại rỗng tuếch, không thấy Triệu Tĩnh Thù, thậm chí những người khác cũng không thấy.

  Ánh mắt Hạ Thiên Kỳ nhanh chóng tìm kiếm trong phòng ngủ, đang lúc hắn muốn nhanh chân đi về tủ quần áo phía trong góc, một móng vuốt dinh đầy chất lỏng đột nhiên vương ra từ dưới giường, nắm chặt cổ chân của hắn!


  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
 8. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 14: Sát Cơ Vô Hình

  Chương 7: Tìm Được
  Dịch: Ngô Diệc Hằng
  Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Hạ Thiên Kỳ mải lo cho an nguy của Triệu Tĩnh Thù, cho nên không có chú ý chân bị vuốt quỷ dưới chân giường kéo một cái, cả người hắn hơi lảo đảo, suýt nữa thì ngã sấp xuống, nhưng rốt cuộc vẫn đứng vững.


  "Lăn ra đây cho tao!"


  Hạ Thiên Kỳ bị vuốt quỷ bắt lấy cổ chân, vừa dùng sức đá một cái, thì thấy một thi thể phụ nữ trần trụi lăn ra từ dưới giường.


  Nữ thi đâm mạnh vào vách tường, cơ hồ muốn xuyên thủng tường, độ cứng cáp của thân thể thật khiến Hạ Thiên Kỳ cảm thấy có chút kinh ngạc.


  Cùng lúc đó, nữ thi chậm rãi quay người lại, một đôi mắt đỏ máu tản ra ánh sáng đỏ lập lòe trong đêm tối.  Không hề nghi ngờ gì nữa, nữ thi này là một con lệ quỷ.


  "Vậy mà đã biến thành lệ quỷ rồi?"


  Hạ Thiên Kỳ không biết trong biệt thự này rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, thi thể phụ nữ này lúc trước hắn từng nhìn thấy qua ở lầu ba trong phòng ngủ, khi đó nó chỉ là một cổ thi thể cứng ngắc, thế mà bây giờ lại trở thành một con lệ quỷ kinh khủng như vậy.


  Tuy nói con người sau khi chết, nếu biến thành lệ quỷ thì thực lực cũng có hạn, lấy thực lực của hắn bây để giờ đối phó cũng không gặp nhiều lắm vấn đề, nhưng khi suy đi đi tính lại, thì điều khiến hắn lo lắng chính là những thi thể khác trong biệt thự này có biến thành lệ quỷ hay không?


  "Tao không có thời gian dây dưa với mày!"


  Hạ Thiên Kỳ lo lắng cho an nguy của Triệu Tĩnh Thù, nếu như còn có những lệ quỷ khác, không chừng Triệu Tĩnh Thù đã gặp nạn, cho nên hắn phải nhanh chóng tìm cô mới đúng.


  Chỉ là nữ quỷ kia không đợi Hạ Thiên Kỳ chuẩn bị, lúc này đã động thủ trước một bước dữ tợn xông lên đánh hắn, Hạ Thiên Kỳ bứt ra lui lại, tiếp theo một thanh quỷ binh kia xuất hiện trên tay hắn.


  "Đi chết đi!"


  Hung hăng chém xuống một nhát, nữ quỷ theo bản năng vung tay chống cự tránh khỏi khả năng mình bị chém thành hai đoạn, nhưng ngăn cản quỷ binh không thành, móng vuốt lại bị chặt đứt tận gốc.


  Một đao chém đứt một cánh tay nữ quỷ, Hạ Thiên Kỳ có chút chấn động, nhưng hắn không hề do dự, tiếp tục chém xuống một nhát nữa.


  Lần này nữ quỷ né tránh không kịp, bị quỷ binh trực tiếp chém đứt nửa đầu.


  "Ngao!"


  Nữ quỷ lắc lắc người, phát ra một tiếng thét cực kỳ chói tai, lúc này còn muốn quay người chạy trốn. Nhưng Hạ Thiên Kỳ nào có buông tha nó, quỷ khí tạo thành một cái lồng giam chết chóc giáng từ trên trời xuống, nhốt nữ quỷ chạy trốn vào trong, chỉ trong một chớp mắt. Lồng giam chết chóc biến thành một đám lửa cháy hừng hực với một chuỗi âm thanh quỷ gào thê lương, nữ quỷ đã bị quỷ khí tiêu trừ sạch sẽ.


  Trừ khử nữ quỷ này xong, Hạ Thiên Kỳ có chút mệt mỏi thở hổn hển chửi thề, sau đó bước nhanh đóng chặt cửa tủ quần áo kia trước. Khi kéo cửa tủ ra, Hạ Thiên Kỳ ngửi thấy mùi máu tươi gay mũi, vừa đảo mắt đến thứ trong tủ càng làm hắn cảm thấy buồn nôn hơn.


  Đó là hai thi thể đàn ông bị xé gần như nát hết, hai đầu lâu từ đỉnh đầu bị rời ra, phía trên bê bết không biết là óc hay thứ gì, từng mảnh nội tạng hỗn tạp của hai thi thể chất thành đống chật cả ngăn tủ, thậm chí bên trên còn có máu không ngừng chảy xuống tí tách.


  Hạ Thiên Kỳ xoay tay đóng cửa tủ lại, ngoài gã đầu trọc và tên lùn kia, thì hai cỗ thi thể này chắc chắn là của hai gã đàn ông khác ở nơi này.


  Rời khỏi phòng ngủ, Hạ Thiên Kỳ đứng trên bậc thang, trong lúc nhất thời không biết nên lục soát từ nơi nào, hắn lại thử gọi Triệu Tĩnh Thù hai tiếng, cũng không sợ bị đám quỷ vật phát hiện, nhưng cả biệt thự đều yên tĩnh, hoàn toàn không nghe được bất kỳ tiếng động gì.


  "Chết tiệt!"


  Không được đáp lại, Hạ Thiên Kỳ cũng chỉ có thể lần lượt lục soát lại các gian phòng từ trên xuống dưới, lầu hai hắn đã tìm hết, không có bất kỳ phát hiện nào, nên hắn không thể không đến lầu ba.


  Chỉ là hắn vừa lên đến lầu ba, lập tức nghe tiếng phụ nữ đang khóc vọng ra từ một phòng ngủ.


  Giọng nói này không hề giống Triệu Tĩnh Thù, điều này cũng làm cho Hạ Thiên Kỳ cẩn thận hơn, chậm rãi đi vào cạnh cửa phòng ngủ.


  Nhìn xuyên qua khe cửa, Hạ Thiên Kỳ thấy một cái bóng ôm chân ngồi co người trên giường, hắn có chút rung động tiến đến xem theo bản năng, tiếng khóc kia bắt đầu từ đó.


  "Giả thần giả quỷ!"


  Đã không phải Triệu Tĩnh Thù, vậy thì tất nhiên là xác chết biến thành lệ quỷ, cho nên Hạ Thiên Kỳ đưa tay ra, lồng giam chết chóc đã ập tới.


  Cùng lúc đó, nữ quỷ đang khóc thút thít kia bỗng nhiên nhảy dựng lên , khiến cho lồng giam chết chóc bị hụt.


  "Ha ha ha ha ha ha ha ha!"


  Thấy Hạ Thiên Kỳ công kích vô hiệu, thì nữ quỷ chuyển qua đầu, khi nó nhe răng cười, thịt thối trên mặt không ngừng hạ xuống nhảy lên, mặt Hạ Thiên Kỳ lạnh tanh, sát ý trong mắt càng lúc càng đậm, lồng giam chết chóc tản ra, lại lần nữa hóa thành một cái lưới quỷ ùn ùn kéo đến, lao thẳng về phía nữ quỷ.


  Thấy mình không cách nào né tránh, nữ quỷ điên cuồng nhào về phía Hạ Thiên Kỳ, mà không biết Hạ Thiên Kỳ đã sớm chuẩn bị kỹ càng, lưỡi hái chết chóc lại lần nữa xuất hiện trên tay, Hạ Thiên Kỳ từng bước nghênh đón, lưỡi hái và vuốt quỷ trên không trung hung hăng va chạm, phát ra tiếng “leng keng leng keng” như kim khí đập vào nhau.


  Hạ Thiên Kỳ lui lại một bước, nữ kia quỷ kêu thảm một tiếng, vuốt quỷ hư thối bay tứ tung ra ngoài, bị lưới quỷ bao bọc hoàn toàn.


  Giải quyết quỷ vật này xong, Hạ Thiên Kỳ lại tìm trong phòng ngủ một lần nữa, sau đó hắn đến một gian phòng ngủ khác, nhưng vẫn không phát hiện ra tung tích Triệu Tĩnh Thù.


  Lầu hai lầu ba đều không có, tình huống của Triệu Tĩnh Thù chẳng khác gì sống không thấy người chết không thấy xác, nhưng tìm không thấy coi như cũng còn có hi vọng, nghĩ đi nghĩ lại Hạ Thiên Kỳ lại quay về lầu một.


  Hắn đi vào trong phòng bếp, mở tủ lạnh ra, khối thi thể trong tủ lạnh vẫn bình yên ở đó, hắn đi vòng quanh trong ban công một hồi, đột nhiên nghĩ đến có khi nào Triệu Tĩnh Thù đã rời khỏi biệt thự hay không?


  Bởi vì lúc trước hắn đi lên từ dưới hầm, nhưng mà cũng không thấy Triệu Tĩnh Thù ở đó, các tầng hắn cũng đã tìm hết, cũng không có phát hiện gì.


  Cho nên cố thể nói Triệu Tĩnh Thù cũng không còn ở trong biệt thự này.


  Vừa xuất hiện suy nghĩ đó trong lòng, Hạ Thiên Kỳ đã vô thức lấy điện thoại di động, muốn gọi điện thoại cho Triệu Tĩnh Thù, nhưng vào đúng lúc này, đột nhiên hắn nghe được còi chống trộm liên tiếp vang lên.


  Hiển nhiên là vọng đến từ nhà để xe.


  Khi Hạ Thiên Kỳ tới nhà để xe, hắn phát hiện cửa chính ga-ra đã bị đập nát, phía trên đầy từng đường móng vuốt sắc bén.


  Còi chống trộm vẫn còn vang chói tai, Hạ Thiên Kỳ bước vào một bước thì thấy Triệu Tĩnh Thù sắc mặt trắng bệch trốn ở một góc ga-ra, phía trước người cô có một tấm lá chắn nổi lờ lửng phát ra ánh sáng nhàn nhạt, một nữ quỷ đang điên cuồng oanh tạc.


  "Tĩnh Thù!"


  Thấy Triệu Tĩnh Thù không có việc gì, sự lo lắng trong Hạ Thiên Kỳ rốt cục cũng hạ xuống, lúc này Triệu Tĩnh Thù cũng nhìn thấy Hạ Thiên Kỳ, trên khuôn mặt trắng bệch lộ ra một nụ cười yếu ớt.


  Với sự xuất hiện của Hạ Thiên Kỳ, nữ quỷ biểu hiện mười phần phẫn nộ, lúc này cũng không còn nện tấm lá chắn kia như điên nữa, mà là trực tiếp xoay người lại đánh úp về phía Hạ Thiên Kỳ.


  "Mày chán sống rồi!"


  Quỷ khí trong cơ thể Hạ Thiên Kỳ trào ra ầm ầm, hóa thành hai cánh tay to lớn, trực tiếp nắm chặt nữ quỷ.


  Sức lực nữ quỷ rất lớn, giãy dụa muốn thoát khỏi hai cánh tay quỷ, nhưng Hạ Thiên Kỳ nào có thể để nó toại nguyện, nắm lấy nó không ngừng nện xuống mặt đất.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
 9. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 14: Sát Cơ Vô Hình
  Chương 8: Giải Quyết Phiền Phức
  Dịch: Ngô Diệc Hằng
  Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc


  Trong lúc nện như điên xuống đất, đồng thời Hạ Thiên Kỳ cũng đã đi tới trước người nữ quỷ, sau khi xác nhận nữ quỷ không cách nào trốn thoát, thì hắn bắt đầu vung nắm đấm, trực tiếp đánh đầu nữ quỷ thành thịt vụn.


  Giải quyết xong quỷ vật một cách thô bạo, Hạ Thiên Kỳ vuốt mồ hôi trên trán, thở hổn hển đi về phía Triệu Tĩnh Thù:


  "Cảm thấy thế nào?"


  "Bị thủ đoạn của anh hù dọa." Triệu Tĩnh Thù cười cười yếu ớt.


  "Bình thường, dù sao tôi cũng là một người thô bạo đơn thuần."


  Hạ Thiên Kỳ cười nói xong, thuận tay đỡ Triệu Tĩnh Thù lên, sau đó Hạ Thiên Kỳ mới phát hiện, lưng Triệu Tĩnh Thù bị đánh rách một lỗ hổng.


  "Cô bị thương?"


  "Ừm, trước đó bị quỷ vật đánh lén, nhưng cũng không có việc gì."


  "Nếu tôi dẫn theo cô cùng đi xuống, thì cô đã không bị thương rồi…" Hạ Thiên Kỳ có chút tự oán trách nói.


  "Anh cũng đừng nói vậy, lần này nếu không có anh, có lẽ tôi và cha tôi đều xong rồi."


  Có chút nghiêm túc khi nói đến chỗ này, Triệu Tĩnh Thù lại nhịn không được cười phá lên:


  "Nhưng là bạn bè, tôi cũng sẽ không nói mấy câu cám ơn các loại kia đâu."


  "Như vậy mới đúng!"


  Hạ Thiên Kỳ lắc lắc đầu với Triệu Tĩnh Thù, hoàn toàn tán thành những lời này.


  Hai người đang cười cười, Triệu Tĩnh Thù bỗng dưng cởi áo khoác ra, Hạ Thiên Kỳ thấy hành động này cũng có chút choáng váng.


  Triệu Tĩnh Thù thấy dáng vẻ không biết làm sao của Hạ Thiên Kỳ, không khỏi trêu chọc nói:


  "Anh nóng không? Có muốn cởi không?"


  "Nóng."


  "Anh có thể đi chết!"


  Triệu Tĩnh Thù liếc Hạ Thiên Kỳ trắng mắt, tiếp theo cởi áo ngoài ra thắt trên vết thương, thân trên chỉ mặc áo lót màu đen.


  Thỉnh thoảng Hạ Thiên Kỳ lại liếc trộm da thịt trắng nõn của Triệu Tĩnh Thù lộ ra ngoài, nói thật hắn rất kinh ngạc, vì hắn vẫn luôn cho Triệu Tĩnh Thù ngực phẳng, không nghĩ tới cô là chân nhân bất lộ tướng, ngực không nhỏ chút nào.


  "Bình thường cô mặc quần áo thật quá bảo thủ, tôi cũng không biết ngực cô lại lớn như vậy!"


  "Anh cảm thấy nói chuyện này để làm trò trước mặt tôi có gì hay ho không?" Triệu Tĩnh Thù có chút im lặng liếc nhìn Hạ Thiên Kỳ.


  "Không phải chúng ta là bạn sao, giữa bạn bè với nhau đều thảo luận cái này mà." Hạ Thiên Kỳ nói xong, cười cười có chút bỉ ổi.


  "Tôi thật sự đã bị anh đánh bại." Triệu Tĩnh Thù đã không nói được gì, lúc này cố ý nói lảng sang chuyện khác:


  "Anh có phát hiện gì dưới lòng đất không?"


  "Đúng rồi, nếu cô không nói tôi cũng quên mất, biệt thự này cô muốn xử lý thế nào? Chúng ta nhóm một mồi lửa thiêu hủy, hay để cảnh sát xử lý?"


  "Anh cảm thấy cái nào tốt hơn?"


  "Thiêu hủy đi, trong biệt thự này, không thể nói chính xác là đã có bao nhiêu người chết, ít nhiều gì cũng tồn đọng oán khí, một mồi lửa thiêu hủy cũng tránh về sau này lại xảy ra chuyện."


  "Được thôi, dù sao quỷ vật cũng đã xuất hiện, thuộc về sự kiện linh dị, cùng lắm thì dùng thẻ công tác bưng bít lại."


  Triệu Tĩnh Thù có khuynh hướng nghiêng về đề nghị của Hạ Thiên Kỳ.


  Hai người thương lượng xong chuyện này, Hạ Thiên Kỳ lấy ra hai thùng xăng trong ga-ra, cùng Triệu Tĩnh Thù trở lại tầng hầm dưới biệt thự.


  Khi Triệu Tĩnh Thù nhìn thấy trong tầng hầm này nhốt nhiều cô gái như vậy, cô cũng hết sức tức giận, liên tục mắng đám người kia chết đi chưa hết tội, thực khó nghĩ đến cái thế giới này còn có loại người độc ác như vậy tồn tại.


  "Những người này nên xử lý như thế nào?" Hạ Thiên Kỳ nhìn những cô gái trong lồng giam, đột nhiên có chút không biết nên làm sao bây giờ.


  "Cái gì xử lý như thế nào, đương nhiên là thả các cô ấy rời đi rồi!"


  "Đương nhiên tôi biết nên thả họ đi, nhưng cô không cảm thấy bây giờ những cô gái này không khác gì những cái xác không hồn sao, hai chúng ta đứng ở chỗ này, bọn họ hoàn toàn xem chúng ta là không khí."


  "Những trải nghiệm ở nơi này chắc chắn đã để lại bóng ma quá lớn cho các cô gái này, thả bọn họ rời khỏi nơi này thì đơn giản, nhưng để bọn họ hồi phục lại cuộc sống bình thường cũng rất khó khăn.


  Chuyện này giao cho cha tôi làm đi, tôi sẽ nhờ ông ấy thu xếp thật tốt cho các cô ấy."


  "Được rồi."


  Hạ Thiên Kỳ cũng cảm thấy chỉ có thể làm theo cách của Triệu Tĩnh Thù, sau đó hắn mở mấy lồng giam ra, để các cô gái bên trong đi ra.


  Nhìn những hộp cơm trên đất, những thứ kia rất giống ngón tay, xương đùi các thứ của con người, Hạ Thiên Kỳ cảm thấy sáu người mà Triệu Hối Phong sai đi lúc ấy, đều thành "cơm hộp" cho các cô gái này.


  Các cô gái này cũng không có quần áo, Hạ Thiên Kỳ cũng không thể để hơn ba mươi cô gái này cứ trần trụi như vậy mà ra ngoài, nên cũng chỉ có thể nói Triệu Tĩnh Thù gọi điện thoại cho cha cô, cho mấy người thân tín đến xem xét, sau đó mang theo một số quần áo phụ nữ.


  Khoảng hơn một giờ sau, lại thấy một chiếc xe lớn chuyên chở thực phẩm dừng trước cổng biệt thự. Người tới chỉ có một mình Triệu Hối Phong, vì theo lời Triệu Hối Phong, chuyện thế này vẫn nên càng ít người biết càng tốt.


  Bất quá khi nhìn thấy hơn ba mươi thiếu nữ ra khỏi biệt thự mà mình trần như nhộng, trên người còn đầy vết máu, Triệu Hối Phong cũng than ngắn thở dài một hồi lâu, hiển nhiên loại tội ác này cũng khiến người thường thấy cảnh ngươi lừa ta gạt, thường thấy mấy tay giảo hoạt thối nát nhân cách như ông cũng cảm thấy khó mà chấp nhận được.


  Một mồi lửa đốt biệt thự, Hạ Thiên Kỳ cũng mở cửa leo lên xe, nhìn vụ hỏa hoạn càng lúc càng lớn qua lớp kính cửa, trong lòng Hạ Thiên Kỳ không khỏi nghĩ đến, trên đời này, không biết còn ẩn giấu bao nhiêu thứ hủ bại không muốn người khác biết, không biết có bao nhiêu người vô tội đang bị hãm hại một cách tàn nhẫn.


  "Chúng ta đi thôi, chuyện sau này ta sẽ thu xếp ổn thỏa."


  Triệu Hối Phong nói xong một cước đạp xuống chân ga, dần dần nhanh chóng khỏi khu phố biệt thự.


  Ngày thứ hai, sự kiện khu phố biệt thự phát hỏa, còn có vụ án một giám đốc xí nghiệp nổi tiếng nào đó bị giết bất thường đều là điểm nóng tin tức của thành phố Tuyên, trở thành đề tài khiến cả thành phố Tuyên sôi sục.


  Vì lưng Triệu Tĩnh Thù bị thương, mặc dù cô nói không có vấn đề gì, nhưng dưới sự thuyết phục của Hạ Thiên Kỳ và Triệu Hối Phong, cô vẫn ở lại bệnh viện vài ngày.


  Triệu Hối Phong hoàn toàn tin tưởng giao Triệu Tĩnh Thù cho Hạ Thiên Kỳ, còn ông bận trước bận sau xử lý cục diện rối rắm bọn họ để lại.


  "Thiên Kỳ, anh nói thế giới này vốn dĩ đã như vậy, hay là chỉ là ngẫu nhiên trở thành như thế?"


  "Có lẽ vốn dĩ là như vậy đi, thật ra bản chất con người đã là một loại động vật rất tàn nhẫn, chúng ta muốn ăn thịt thì chúng ta sẽ mổ heo, làm thịt dê đúng không.


  Nhưng heo và dê có muốn chết hay không? Chúng nó cũng không muốn, nhưng nếu chúng có gào thét trước khi chết thì sẽ khiến đám đồ tể nương tay sao? Sẽ khiến người ăn như chúng ta bỏ qua cho chúng sao? Hiển nhiên là không.


  Sở dĩ chúng ta tàn nhẫn, là vì chúng ta mang vai trò tàn sát."


  Triệu Tĩnh Thù nghe xong thì không nói gì, hồi lâu sau mới đột nhiên nhìn Hạ Thiên Kỳ nói:


  "Sau này tôi không muốn ăn thịt nữa, ngẫm lại trước kia tôi thật sự quá tàn nhẫn."


  "Cô có thể không ăn, nhưng cho dù cô không ăn, thì mấy tên đồ tể vẫn sẽ giết. Nếu như đám đồ tể không giết, thì cũng có những người khác giết chóc, mặc dù chuyện có đạo lý rõ rành rành ở đó, nhưng cũng chỉ là đạo lý mà thôi, làm không được."


  Hạ Thiên Kỳ đột nhiên cảm thấy Triệu Tĩnh Thù có chút ngây thơ, nhưng Triệu Tĩnh Thù lại không cảm thấy như vậy, mà nói rất chân thành:


  "Vậy anh nói đám quỷ vật hành hạ con người đến chết, có phải cũng giống đám đồ tể mổ heo làm thịt dê?"


  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
 10. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜÁc Linh Quốc Gia~*«—๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 14: Sát Cơ Vô Hình

  Chương 9: Nhìn Lại

  Dịch: Ngô Diệc Hằng
  Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  "Có lẽ vậy, nhưng có chút bất đồng."

  "Bất đồng ở đâu?"

  "Chúng ta có sức mạnh phản kháng..."

  Triệu Tĩnh Thù chỉ ở lại bệnh viện ba ngày, sau đó quay về nhà tĩnh dưỡng. Mà trong ba ngày này, Triệu Hối Phong đã xử lý mọi chuyện tương đối ổn, đối thủ cạnh tranh mạnh nhất chết đi, hiển nhiên xí nghiệp của Triệu Hối Phong có thể tiến thêm một bước, nhưng không biết có phải trải qua sự việc lần này quá kích thích hay không, ông quyết định thối vị nhượng lại cho người có tài khác, làm một người hưởng thụ.

  Về phần mấy cô gái kia, Triệu Hối Phong cũng đã sắp xếp xong xuôi, dùng lời của ông ta để nói, ông ta không có gì đem ra khoa khoang ngoại trừ nhiều tiền.

  Ông ta dùng tiền mời mấy vị bác sĩ tâm lý nổi tiếng, cho những người đó mướn nguyên một tầng khách sạn, nói ngắn gọn rằng đầu tiên cứ tiến hành trị liệu trong khách sạn đến khi hồi phục, về phần làm việc sau khi hồi phục các thứ, Triệu Hối Phong sẽ nghĩ biện pháp.

  Hạ Thiên Kỳ ở lại thành phố Tuyên, hắn cảm thấy chuyện ở đã giải quyết xong, cho nên cũng đến lúc về nhà rồi.

  Sau khi Triệu Hối Phong biết Hạ Thiên Kỳ phải về Bắc An, ông tự mình xuống bếp làm chút thức ăn, vì Hạ Thiên Kỳ còn phải lái xe buổi đêm, nên bữa cơm này lấy trà thay rượu, chỉ đơn thuần hàn huyên chuyện thường ngày.

  "Thiên Kỳ, cảm ơn, lời cảm ơn chú sẽ không nói, nói nhiều thì có vẻ giả tạo, số tuổi của chú lớn như vậy rồi nên cũng xấu hổ khi phải biểu đạt, chỉ hy vọng cháu có thể sống tốt."

  Từ đầu đến cuối Triệu Hối Phong không hỏi Hạ Thiên Kỳ đã làm gì, cũng không hỏi vì sao hắn và Triệu Tĩnh Thù có thể giải quyết chuyện này, giống như ông không để ý mấy chuyện này vậy.

  "Cháu biết, nhưng mà chú, có mấy lời cháu nghĩ vẫn nên mạo muội xin phép nói ra."

  Hạ Thiên Kỳ uống một hớp nước, sau khi để ly xuống, trên mặt nhìn qua có chút nghiêm túc.

  "Cháu nói đi, chú nghe."

  Triệu Hối Phong cũng đặt ly nước xuống, cùng Triệu Tĩnh Thù nhìn về phía Hạ Thiên Kỳ.

  "Cái tên cổ sư trước đó bị chúng ta giải quyết kia, phía trên hắn chắc chắn còn có một thế lực khác, trước mắt chúng ta không có cách nào đối phó thế lực này, nên cháu đề nghị chú một chuyện, tốt nhất đừng ở lại thành phố Tuyên, nếu không sẽ gặp nguy hiểm.

  Cháu biết đây là nhà của chú, xí nghiệp của chú đều ở nơi này, để chú rời đi rất khó, nhưng vì lo cho chú, cho Tĩnh Thù, hi vọng chú có thể suy nghĩ một chút."

  Trước đó khi Triệu Tĩnh Thù còn nằm viện, Hạ Thiên Kỳ từng nói với cô chuyện này, Triệu Tĩnh Thù cũng biết tính nghiêm trọng của chuyện này, nhưng không chắc chắn có thể khuyên được cha mình.

  "Cái này các con không cần lo, ta đã quyết định rút lui. Ta có mấy người bạn ở phía nam, ta dự định qua kia xem xét, nếu tốt sẽ định cư tại chỗ ấy.

  Người đã già thì nên an phận, tuy rằng có chút không bỏ được, sau khi về hưu sẽ rỗng tuếch ít ngày, nhưng là vì không muốn cho các con thêm phiền phức, ta cảm thấy về hưu là cần thiết."

  Nói đến chỗ này, Triệu Hối Phong lại cầm ly nước lên, nhìn Hạ Thiên Kỳ nói:

  "Bất quá cho dù chú có dời đến chân trời góc bể, nhưng nếu muốn gặp cháu, thì cháu phải trình diện cho ta sau một cuộc điện thoại."

  "Không thành vấn đề."

  Hạ Thiên Kỳ cười cười cụng ly với Triệu Hối Phong, ngửa đầu uống cạn nước trong ly.

  Tạm biệt Triệu Hối Phong, Triệu Tĩnh Thù tiễn Hạ Thiên Kỳ đến dưới lầu, nói với hắn:

  "Đến khi sự kiện lần sau bắt đầu, tôi sẽ ở lại chỗ này trước, mãi đến khi cha tôi hoàn toàn rửa tay chậu vàng, khi trở về nếu anh có gặp Lãnh Nguyệt và Mẫn Mẫn, thì giúp tôi nói với bọn họ một tiếng, để bọn họ bớt lo lắng."

  "Được, có chuyện gì thì dùng bộ đàm gọi tôi, thời gian này tôi cũng ở lại nhà, giúp đỡ cha mẹ tôi."

  "Được, chào hỏi cô chú giúp tôi."

  "Ừm, đi, cô lên nhanh đi, tôi đi ngay đây."

  Nói xong, Hạ Thiên Kỳ liền mở cửa xe ngồi xuống, phất phất tay về phía Triệu Tĩnh Thù, sau đó lái xe rời khỏi tiểu khu.

  Chuyến đi đến thành phố Tuyên này mặc dù gặp chút phiền phức, nhưng Hạ Thiên Kỳ thu hoạch tương đối khá, không những giúp được Triệu Hối Phong, lại còn thu được phần thưởng 12 điểm vinh dự.

  Sự kiện thông thường không có trích phần trăm, nhưng lần này hắn lại trích được phần trăm, rõ ràng sự kiện này được định nghĩa thành "việc tư" .

  Hẳn Triệu Tĩnh Thù cũng có thể thu được 5 điểm vinh dự.

  Bất quá thu hoạch được ban thưởng chỉ có thể coi là niềm vui ngoài ý muốn, vì cho dù không có phần thưởng để lãnh, hắn cũng sẽ toàn lực trợ giúp Triệu Tĩnh Thù.

  "Nhiệm vụ ngẫu nhiên thu được 14 điểm vinh dự, nhận việc tư có thêm 12 điểm vinh dự, mới đây đã muốn phát tài rồi."

  Hạ Thiên Kỳ cảm thấy mình như nhà giàu mới nổi nên rất thoải mái, bất quá khi nghĩ đến một lần cường hóa【Lệ quỷ cường hóa】sẽ phải dùng đến 5 điểm vinh dự, hắn lại cảm thấy chút lương thực dư thừa này không quá nhiều.  Tiễn Hạ Thiên Kỳ rồi quay về nhà, Triệu Tĩnh Thù lại phát hiện cha mình đã xử lý xong cả bàn, đang ngồi ở trên ghế sô pha chờ mình.

  "Cha hành động nhanh thật, con còn định sẽ thu dọn sau khi quay trở lại nữa chứ."

  "Con đang bị thương thì chớ có lộn xộn, có điều con đã thật sự trưởng thành rồi, ngay cả cha đây cũng nhìn không thấu."

  "Con có làm gì thì cũng là con gái của cha."

  Triệu Tĩnh Thù cười cười lắc đầu, ngồi xuống bên cạnh Triệu Hối Phong.

  "Thằng bé Thiên Kỳ không tồi, cha thật sự rất thích nó, không thể không nói con rất tinh mắt."

  "Đó là đương nhiên, người được con để mắt đến có thể không ưu tú sao, hơn nữa hắn còn rất hài hước." Nói tới Hạ Thiên Kỳ, trên mặt Triệu Tĩnh Thù không khỏi lộ ra nụ cười vui vẻ.

  "Thiên Kỳ tốt thì tốt, nhưng cha lại thấy hai đứa không ổn." Triệu Hối Phong do dự một chút, rồi vẫn nói ra suy nghĩ của mình:

  "Con thích nó, cái này cha có thể nhìn ra, có lẽ Thiên Kỳ cũng có thể cảm nhận được, nhưng nó đối xử với con lại không có gì vượt quá bạn bè thân thiết.

  Cha nói như vậy có lẽ con sẽ tức giận, nhưng nhưng có vài thời điểm làm bạn bè mới có thể bền vững lâu dài.

  Lấy mẹ con mà nói, lúc ta theo đuổi bà ấy, bà ấy lại thích một gã khác, nhưng cuối cùng bà ấy lại phát hiện, cha mới là người hợp với mình nhất.

  Đương nhiên, chủ yếu là bởi vì lúc ấy mẹ con thổ lộ thất bại, ngay cả bạn bè hai người cũng không làm được, tâm tàn ý lạnh nên mới bị cha bắt đúng thời cơ thừa dịp bà ấy không vững lòng mà tấn công.

  Ách... Ý ta con hẳn là con có thể hiểu."

  Triệu Tĩnh Thù cúi đầu, sau một hồi trầm mặc, cô ngẩng đầu mạnh mẽ cố nặn ra vẻ tươi cười nói:

  "Con biết, cho nên làm bạn bè là tốt rồi, giữa nam nữ vốn cũng không có quan hệ bạn bè thuần khiết, cho nên con thích hắn cũng không quá đáng đúng không."

  "Cha sợ con đau lòng."

  "Là phụ nữ đều sẽ có lúc thương tâm, còn phải xem lý do có đáng hay không."

  Triệu Tĩnh Thù nói xong thì đứng dậy khỏi ghế:

  "Cha, con hơi mệt một chút nên lên lầu trước, người cũng ngủ sớm một chút đi."

  Nói xong, Triệu Tĩnh Thù bước nhanh lên lầu, chỉ để lại Triệu Hối Phong với vẻ mặt lo lắng.  Lái xe suốt một buổi tối, đến sáng sớm ngày hôm sau, Hạ Thiên Kỳ mới trở lại thị xã Bắc An.

  Thị xã Bắc An chỉ là cái chợ trời, nhưng mấy năm gần đây phát triển rất nhanh, nhà trệt gần như đã mất dấu, khắp nơi đều là cao ốc xếp lớp như hũ tro cốt.

  Cái cảm giác quen thuộc khiến hắn cảm thấy thân thiết trước kia, lúc này đã không tìm lại được nữa.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [ Ác Linh Quốc Gia ]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này