[Đô Thị] Ác Linh Quốc Gia _ Trong nháy mắt cười cười

Thảo luận trong 'Truyện Hoàn Thành' bắt đầu bởi Hàn Gia Băng, 9/6/16.

Lượt xem: 144,091

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 19: Hương Vị
  Chương 58: Lại nổi sấm chớp​
  Dịch: Hạ Tuyết | Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Thành phố Bắc An, đối diện tòa chung cư chỗ ở của gia đình Hạ Thiên Kỳ.

  Ba cậu học sinh mặc đồng phục cao trung đứng trước một mảnh đất trống, nói gì đó với nhau văng cả nước bọt.

  “Giải Thuần Lai, quỷ lâu mày nói ở đâu? Trong lớp còn lải nhải chuyện đó như thật vậy, uổng cho mấy người bọn tao tin như bọn SB*.”

  *SB (Hán – Việt: Sa bỉ): Viết tắt của stupid b*tch.

  “Đúng vậy! Mẹ kiếp, tao còn cho trên đời thực sự có quỷ lầu, kết quả là lại bị đồ khốn này lừa gạt.”

  Hai trong học sinh khó chịu chỉ trích cậu học sinh bề ngoài có chút mập mạp còn lại. Về phần cậu học sinh này xem ra da mặt cũng khá dày, chỉ cười cười giải thích:

  “Nhị vị đừng giận, thừa nhận mình là SB không tốt, khiến chỉ số IQ của tôi như thể rất cao vậy.”

  “Mày mau cút đi, tao còn phải lên mạnh, hôm nay thi đấu xếp hạng, lười ở đây lãng phí thanh xuân với mày.”

  Ba học sinh này đều học sinh năm ba, đều học chung một lớp. Vì đều thuộc về loại không học tập, thế nên mặc dù chiều cao khác biệt nhưng đều ngồi ở hàng cuối cùng, bình thường đi học nếu không đọc tiểu thuyết ở trong lớp thì cũng chơi bài.

  Có điều hôm nay khi đi học, tâm tư của bọn họ không còn đặt ở những trò giải trí, mà toàn bộ đặt trên tòa quỷ lầu mà học sinh béo Giải Thuần Lai kia nói với bọn họ lúc sáng sớm.

  Nguồn gốc là thế này, vốn là khi tan học muốn đi về nhà, Giải Thuần Lai đều phải đi ngang qua con đường này. Vì đêm qua hắn chơi game internet khá lâu, chờ hắn về nhà thì đã là rất khuya, lại thêm khu vực này vốn ít người đi lại, nên hơn 11 giờ tối trên đường cũng chỉ có mình hắn.

  Vì không có người, nên trong lòng Giải Thuần Lai vô cùng sợ hãi, gần như là chạy một mạch về nhà. Nhưng lúc hắn chạy tới gần con đường này, phía trước lại đột nhiên có thêm một tòa chung cư.

  Lúc ấy hắn bị dọa không nhẹ, vì từ nhỏ tới lớn hắn đã đi ngang con đường này không biết bao nhiêu lần, trên đường có gì, không có gì, có thể nói không có người nào rõ ràng hơn so với Giải Thuần Lai, là hoàn toàn không tồn tại một tòa chung cư thế này.

  Đồng thời khi nhìn thoáng qua cũng có thể nhận ra, tòa chung cư này cũng đã khá cũ kỹ, không giống vừa mới thi công.

  Không chỉ như thế, trong tòa chung cư còn mơ hồ vang lên nhiều tiếng gào thét của phụ nữ.

  Cái này lúc đó suýt dọa hắn sợ vỡ mật, cho nên ngay lập tức liều mạng bỏ chạy về nhà, mãi tới khi về tới nhà, nằm trên giường thật lâu vẫn chưa thể hoàn hồn khỏi kinh hoảng.

  Cứ như vậy, sáng nay khi đến trường, Giải Thuần Lai lập tức kể cho hai đứa bạn khác nghe chuyện tối qua cậu ta đã gặp được tòa quỷ lầu kia.

  Loại chuyện quỷ cũ rích liên quan tới quỷ hồn, quỷ lầu này, gần như người nào cũng từng nghe. Nên mặc dù trong khi kể lại Giải Thuần Lai không khỏi run rẩy vì vẫn còn cảm thấy sợ hãi, nhưng hai người khác lại hoàn toàn không tin những gì hắn nói.

  Mãi đến khi Giải Thuần Lai kể đi kể lại mấy lần, lại vừa thề thốt vừa cam kết. Lúc này mới gợi lên tính tò mò của hai người khác kia, trở nên nửa tin nửa ngờ chuyện gắn gặp quỷ lầu này.

  Thế nên mới có buổi tối tan trường hôm nay, ba người hẹn nhau tới nơi này xem xét tình hình xung quanh.

  Chỉ là kết quả lại khiến bọn họ tương đối thất vọng, vì tòa quỷ lầu Giải Thuần Lai hình dung kia hoàn toàn không tồn tại. Đồng thời nhìn kiến trúc tọa lạc bốn phía, cũng không giống có thể có một tòa chung cư tọa lạc.

  Thấy một học sinh trong đó phải đi, Giải Thuần Lai vội vàng giải thích:

  “Tao lặp lại lần nữa, tao thề có trời, nếu tao có nửa câu lừa mày, thì tao chết không tử tế, tối hôm qua tao thật sự thấy một tòa quỷ lầu ở nơi này.”

  “Con mẹ mày có một bài mà ca hoài, động một chút lại thề sống thề chết. Thế tao hỏi mày, tòa quỷ lâu kia đâu? Chẳng lẽ quỷ lầu cũng có lúc đóng cửa, không kinh doanh hay sao?”

  “Sáng sớm hôm nay lúc tao đi học, đi ngang qua cũng không nhìn thấy. Ngoài ra, buổi sáng tao đã nói với bọn mày thế nào? Tao nói chờ tới 11 – 12giờ đêm, chúng ta lại tụ tập ở đây, khi đó mới có thể kiểm nghiệm tao có lừa bọn mày hay không.

  Sở dĩ lúc này chúng ta đến đây, chính là để đừng tới buổi tối thấy nơi này đột nhiên xuất hiện một tòa chung cư, bọn mày lại không thừa nhận.”

  Giải Thuần Lai rất tin tưởng tồn tại của quỷ lầu kia, không chút nghi ngờ nào. Nếu không, tối hôm qua hắn sẽ không bị dọa tới mức tè dầm ra quần.

  “Có quỷ mới tin mày, thẳng nhóc mày chính là đang nghĩ cách khác cho bọn tao đưa mày về nhà, còn coi như tao không biết, khuyên mày một câu, vẫn là đừng có nằm mơ.”

  Hai học sinh vẫn không tin lời của Giải Thuần Lai, cũng bắt đầu xoay người đi trở về.

  “Bọn mày khoan đi đã, má, làm như tao đang lừa bọn mày thật vậy. Thế này đi, chúng ta đánh cuộc. Nếu tối nay bọn mày cùng tao quay về, thật sự thấy tòa quỷ lầu kia, bọn mày đường hoàng câm miệng, đừng nói tao lừa bọn mày.

  Nếu không có, tao sẽ bao bọn mày internet nửa tháng, thế này được chưa?”

  “Không được, ít nhất một tháng, nếu không không đánh cuộc với mày.”

  Hai học sinh trăm miệng một lời.

  ”Được, một tháng thì một tháng. Lúc đó chỉ sợ trễ quá, thấy quỷ lầu kia lại bị dọa sợ tụt quần.”

  “Mau dọa bọn tao sợ tới mức tụt quần đi, bao nheiu6 năm chưa từng thể nghiệm.”

  Ba học sinh vừa nói, vừa đi tới quán internet gần đó.  Hạ Thiên Kỳ lái xe ròng rã gần một ngày đêm, lúc này mới có chút mệt mỏi về tới thành phố Phước Bình.

  Sau khi trở về, việc đầu tiên Hạ Thiên Kỳ làm chính là đưa Ngô Địch và Lãnh Nguyệt đi ăn, kỳ thật cũng coi như là mời Ngô Địch một bữa, vì lúc còn ngồi trên xe, Ngô Địch đã nhao nhao nói muốn Hạ Thiên Kỳ đãi gã một bữa.

  Nếu như nếu đổi lại là người khác, Hạ Thiên Kỳ có lẽ sẽ không coi là thật, chỉ cảm thấy đối phương đang nói đùa. Nhưng lời nhảy ra từ miệng Ngô Địch, hắn có thể xác định trăm phần trăm Ngô Địch tuyệt đối không chỉ nói đùa.

  Thực tế hoàn toàn đúng với những gì Hạ Thiên Kỳ suy nghĩ, Ngô Địch tìm một nhà hàng sân thượng, chỉ cần ngồi ở đây ăn một bữa cũng phải tốn ít nhất 30 vạn, trong đó hai chai rượu vang đỏ giá trị đã lên tới mười vạn, cũng bị gã nốc cạn.

  Thấy nhân viên phục vụ đứng chờ một bên sắc mặt kinh hãi như gặp quỷ. Hạ Thiên Kỳ cũng không đau lòng, dù sao thẻ của hắn không sợ quẹt bạo tay. Nếu mời Ngô Địch ăn một bữa một trăm vạn, mí mắt hắn cũng không nháy một cái, nhiều nhất cũng chỉ cảm thấy Ngô Địch lãng phí mà thôi.

  Sau khi dốc cạn hai chai rượu vang đỏ vào trong bụng, sắc mặt Ngô Địch đã có chút đỏ tới mang tai, vẫy vẫy tay với Hạ Thiên Kỳ đang gặm cà chua:

  “Chú em mau tới đây, tới ngồi cạnh anh mày, hôm nay anh mày uống rất vui, cho nên sẽ miễn phí cho chú một khóa.”

  Ra vào nhà hàng này đều thuộc hàng danh giá trí thức, bất kể dùng bữa ăn hay nói chuyện với nhau cũng đều rất nho nhã, lịch sự. Hoàn toàn không giống với bộ dạng của Ngô Địch lúc này, chẳng những bắt chéo hai chân không nói, còn lớn giọng kêu réo ầm ĩ.

  Thấy không ổn, Lãnh Nguyệt lại ưu nhã lau miệng, sau đó đi sang một bên, hiển nhiên là không muốn ở chỗ này để bị Ngô Địch làm cho mất mặt.

  Nhưng Hạ Thiên Kỳ lại không được, Ngô Địch đã chỉ mặt hét tên, hắn cũng chỉ có thể xách ghế, thành thật đi qua.

  Đợi Hạ Thiên Kỳ ngồi xuống, Ngô Địch một tay kẹp cổ Hạ Thiên Kỳ, ghé sát vào lỗ tai hắn nói văng cả nước bọt:

  “Anh nói cho chú biết, theo cấp bậc này của chúng ta, nhất định phải tiêu tiền từng cục, từng cục lớn, tiêu tiền vào chỗ chết. Tiền là thứ gì? Tiền là một chuỗi số, là tiền Minh Phủ mua mạng của chúng ta, cho nên không được tiết kiệm. Ra ngoài nhất định phải vung tay quá trán, sau khi anh có tiền, lập tức đầu tư vào các khoản đầu tư khác, sau đó, mẹ nó chứ các loại thất bại.

  Cho nên trong tay anh rất eo hẹp, chỉ có thể để chú mời ăn. Nhưng bữa ăn này đắt sao? Một chút cũng không đắt. Vì cái gì? Vì người chú mời là anh đây, anh đây là ai? Ngô Địch, có thể khiến chú mày trở thành người vô địch*.

  *Trong tiếng Trung, chữ Ngô (吴) và chữ Vô (无) đồng âm (Wú).

  Chú nói đi, chú cảm thấy tốn hơn ba mươi vạn có nhiều không?”

  “Không nhiều.” Hạ Thiên Kỳ vội vàng nói.

  “Nếu vậy cho anh hai chai nữa, còn cả tấm bảng này nữa!”

  “…”
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 2. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Dịch: Nhóm dịch Bao Hắc Tử, Hàn Phong Vũ, Green (etruyen.net)
  Biên: Hàn Phong Vũ | Design: Jasper aka Lillian
  Nguồn: truyencuatoi.com


  ****

  [​IMG]

  ****

  + Truyện được đăng tải và edit tại diễn đàn truyencuatoi.com. Mọi hình thức sao chép sang các trang khác phải giữ nguyên bản gốc không được chỉnh sửa, đồng thời ghi rõ NGUỒN và DỊCH GIẢ. Thân.
  + Diễn đàn sẽ dịch song song 2 phần để theo kịp tiến độ của tác giả, mời mọi người theo dõi phần 2 tại đây: [Linh dị] Ác Linh Quốc Gia II _ Trong nháy mắt cười cười
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 3. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 1: Quỷ lầu xuất hiện
  Dịch: Hoshi Shiori | Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Một bữa cơm tốn gần 60 vạn, Hạ Thiên Kỳ quẹt thẻ tín dụng thanh toán xong, lập tức trở thành khách vip hoàng kim của nhà hàng, được hưởng các đãi ngộ dành cho thượng khách.

  Chỉ riêng rượu quý đã được tặng hai chai, mỗi chai đều trên dưới 10 vạn, Hạ Thiên Kỳ cũng không định uống ngay tại nhà hàng, muốn chờ một ngày Ngô Địch kiềm chế không soi mói lỗi của hắn, hắn sẽ cầm hai chai rượu kia ghé qua.

  Dù lúc mới bắt đầu, Hạ Thiên Kỳ nói không uống, kết quả vẫn uống một chút, cho nên nhà hàng phải cho tài xế riêng mở xe hắn ra đưa bọn họ về.

  Ngô Địch say bất tỉnh nhân sự, ngủ không khác gì lợn chết, Hạ Thiên Kỳ tốn lượng lớn hơi sức cũng không đánh thức hắn được, nên sau khi tài xế chở bọn họ chạy một vòng lớn, hắn cũng phải tìm một khách sạn để ở đêm nay trước, chờ ngày mai Ngô Địch tỉnh rượu lại nói tiếp.

  "Không biết hắn ngủ gì mà như chết, vả miệng hắn thử xem có tỉnh dậy được không."

  Hạ Thiên Kỳ khiêng Ngô Địch đến phòng khách sạn, vung tay ném lên giường.

  Lãnh Nguyệt cũng theo sau, nhưng chỉ đứng cạnh cửa chứ không vào, nghe được câu khinh miệt của Hạ Thiên Kỳ, anh ta nhàn nhạt đáp lại một câu:

  "Anh thử xem."

  "Quên đi, nếu để hắn biết tao thừa cơ hắn uống say mà vả miệng hắn, thế nào cũng giết chết tao."

  Hạ Thiên Kỳ quay đầu mỉm cười với Lãnh Nguyệt, tất nhiên hắn chỉ nói đùa vậy thôi, chứ không có cay độc tới mức độ đó.

  Đóng cửa phòng Ngô Địch lại, Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt cũng lần lượt về phòng của mình.

  Vì mấy ngày nay không cách nào nghỉ ngơi, nên Hạ Thiên Kỳ tắm rửa xong đã đi vào mộng đẹp rất nhanh.


  ----


  Thành phố Bắc An, gần sáng sớm, chìm trong bóng tối và tĩnh mịch. Vì là thành phố nhỏ, nên không có quá nhiều người sống về đêm. Ngay cả những chiếc taxi chạy đêm, kiên trì nhất cũng chỉ đến 11 giờ đêm sẽ ngứa ngáy mà lái xe về nhà.

  Trên một con đường nhỏ như nối liền tới địa ngục, tất cả người buôn bán ven đường đều khóa chặt cửa chính, ngẩng đầu nhìn trạm cao tầng, vẫn chỉ lác đác vài ngọn đèn không ngủ.

  "Mẹ nó, hôm nay chơi như sh*t, thật là đủ các loại không có tâm trạng!"

  Giải Thuần Lai và hai người bạn cùng lớp, vai sóng vai bước ra từ quán internet, vừa đi ra ngoài, gió lạnh rít gào tạt vào người, cả ba đồng loạt run lập cập.

  Giải Thuần Lai lạnh đến mức không khỏi khoanh chặt hai tay, cười cười trêu chọc người bạn học đang khó chịu vì chơi game thua cả đêm kia:

  "Trước kia mày chỉ là ăn may thôi, trước giờ thắng được là vì có thể hồi sinh, hôm nay thua là vì hồi sinh cũng đi ngủ rồi, nên không thắng được."

  "Lăn qua một bên đi, mày nghĩ tao giống mày sao, chỉ biết chơi game nhập vai online, một đao 999 cấp chắc?"

  Bị Giải Thuần Lai chê cười một câu, mày học sinh có làn da hơi ngăm đen kia tức khắc châm biếm lại một câu mất hứng.

  Nghe hai người chế nhạo nhau, lúc này mày học sinh có khuôn mặt dài, đeo mắt kính mới nói sang chuyện khác:

  "12 giờ rồi, chúng ta có đi xem quỷ lầu của mày không nào, nếu không chúng ta ai về nhà nấy đi, ba mẹ tao ra ngoài xã giao chắc cũng về rồi, nếu trễ vậy rồi mà tao còn không về, ngày mai bọn họ nhất định sẽ lại lải nhải, không để tao yên đâu."

  Nghe học sinh đeo mắt kính nói phải về, Giải Thuần Lai vội vàng nói:

  "Sao vậy, sợ à, lá gan lớn mới dám đi xem quỷ lầu nha."

  "Má, mày còn dám so gan với tao, lần trước không biết ai bị một con sâu dọa tới mức muốn sống muốn chết, gọi cha không ngừng!"

  Học sinh đeo mắt kính không nhìn Giải Thuần Lai, đẩy kính lên một cái, khó chịu trả lời.

  "Mày ít nói mấy câu vô dụng cho tao, tao cũng không bắt bọn mày quay về, chỉ là sau này đừng nói tao bịa chuyện ma quỷ lừa bọn mày là được."

  Lúc Giải Thuần Lai nói câu này, trong lòng nhiều ít có chút chột dạ, kỳ thật hắn không muốn hai người họ quay về, bằng không ngộ nhỡ không thấy được quỷ lầu, vậy hắn phải bao bọn họ chơi net một tháng, với hắn mà nói, nhất định sẽ tiêu phí rất nhiều tiền.

  "Đào Cảnh Thụy, xem ra mày đang sợ, đừng nghĩ tao không biết, ba mẹ mày mặc kệ mày lên mạng, có ngày nào mày không chơi đến 11, 12 giờ mới về đâu, tại sao trước giờ vẫn được, hôm nay lại không được, không phải sợ thì là gì!"

  Học sinh da ngăm đen, nói như không tin.

  "Má, đi thì đi, có chuyện gì to tát chứ, làm như tao sợ không bằng!"

  Đào Cảnh Thụy chỉnh sửa quần áo, khinh thường bĩu môi.

  Thấy Đào Cảnh Thụy đồng ý, học sinh da ngăm đen cũng bật cười theo, phụ họa nói:

  "Vậy đã được chưa, bạn cùng lớp Giải Thuần Lai tốn nhiều công sức, hứa hẹn bao chúng ta chơi net một tháng, chúng ta cũng không thể từ chối lòng tốt của người ta."

  "Đừng nói như thể tao sẽ thua, chúng ta cứ chờ xem lát nữa, đừng nhiều lời nữa, nhanh đi thôi."

  Giải Thuần Lai sốt ruột thúc giục hai người, sau đó dần đầu đi về hướng nhà hắn.

  Diện tích của thành phố Bắc An rất lớn, nhưng số lượng dân cư lại rất ít, nên rất nhiều khu vực chưa được khai phá, khu vực được xem là thành phố, thật ra chỉ có một phần rất thưa thớt.

  Vì là buổi tối, mặc dù ngoài miệng ba người ai cũng không phục mà nói lá gan của mình rất lớn, nhưng từ độ rộng của bước chân lại không khó nhận ra, trong lòng mỗi người đều kèm chút sợ hãi, cho nên đi đặc biệt nhanh.

  Đi được khoảng 10 phút, ba người đã đi tới con đường phải qua để về nhà Giải Thuần Lai.

  Đó là một con đường nhỏ có chút kín đáo, bị kẹp giữa hai tòa nhà cao tầng, đi dọc theo con đường này, sẽ tới một khu vực tương đối trống trải.

  Ba người mới vừa rảo bước đi trên con đường nhỏ, đột nhiên cảm thấy gió lạnh thổi từng trận, tất cả không khỏi quay đầu lại, liếc mắt nhìn phía sau một cái.

  "Thế nào, có phải hơi dọa người không?"

  Giải Thuần Lai thấy hai người kia cũng giống hắn, cực kì kinh hồn bạt vía, không khỏi quay sang hỏi bọn họ một câu.

  "Dọa người cái đ*o!"

  Học sinh da ngăm đen mạnh miệng không chịu thừa nhận, Đào Cảnh Thụy vẫn không nói gì, Giải Thuần Lai nghe xong cười khan một tiếng, lần nữa đi về phía trước.

  Đi được khoảng 60 mét, ba người đồng loạt dừng chân, vì vừa rồi, bọn họ nghe rất rõ một tiếng kêu thảm thiết của phụ nữ vọng tới từ phía trước.

  Tiếng hét thảm này khiến ba người đột nhiên thấy sởn tóc gáy, không khỏi nuốt ngụm nước bọt, ba khuôn mặt tái nhợt nhìn nhau bất an, không một ai chịu bước tiếp.

  "Bọn mày có nghe thấy gì không?"

  "Có nghe thấy, giống như tiếng phụ nữ kêu thảm thiết."

  Nghe Đào Cảnh Thụy nói, học sinh da ngăm đen không muốn thừa nhận:

  "Là tiếng gió đó, tao không tin trên đời này có cái quỷ lầu gì kia!"

  Học sinh này nói xong, lần thứ hai dũng cảm đi về phía trước, Đào Cảnh Thụy và Giải Thuần Lai thấy thế cũng đi theo.

  Ba người mới đi được vài bước, lại đồng loạt dừng chân, bởi vì ở trước mắt bọn họ, trong bóng đêm trống trải đột nhiên hiện ra một tòa chung cư cũ nát!
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 4. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 2: Bóng người trước cửa sổ
  Dịch: Witch | Biên: Hàn Phong Vũ

  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  "Tòa nhà kia chính là lầu quỷ tao đã nói với bọn mày lúc trước, đã thấy chưa, tao không hề lừa bọn mày."

  Với tòa lầu quỷ đột nhiên xuất hiện này, Giải Thuần Lai thật sự vừa sợ hãi lại vừa hưng phấn. Sợ là vì lầu quỷ này xuất hiện một cách quá quỷ dị, còn hưng phấn là vì hắn ta đã chứng minh được mình không nói dối.

  Đào Cảnh Thụy và học sinh có làn da ngăm đen đều bị lầu quỷ trước mắt làm cho sợ đến mức hai chân run rẩy. Nhưng có lẽ vì bên cạnh còn có người nên cũng không đến mực sợ hãi đến mức bỏ chạy, nhưng so với biểu hiện tối hôm qua của Giải Thuần Lai thì tốt hơn nhiều.

  "Thật đúng con mẹ nó, là lầu quỷ rồi, việc này cũng là quá tà ma rồi."

  "Thấy chưa, hôm qua lúc tao nhìn thấy nó cũng rất hoảng sợ, trước đây không hề biết ở đây lại có một tòa lầu như vậy."

  Giải Thuần Lai nói xong lại bất an nhìn về lầu quỷ tĩnh mịch cách đó không xa.

  "Chúng ta nên làm sao bây giờ?"

  Đào Cảnh Thụy không muốn tiếp tục ở lại đây nữa, dù sao những chuyện ma quái này ai biết lát nữa sẽ xảy ra chuyện gì.

  "Còn làm gì nữa, tất nhiên là chụp lại gửi cho bạn bè rồi, một tin tức động trời như vậy không lan truyền ngoài chẳng phải rất lãng phí sao?"

  Mày học sinh có làn da ngăm đen sau khi nói xong thì vội vàng lấy điện thoại ra chụp ảnh, thế nhưng Giải Thuần Lai lại vội vàng ngăn cản, hắn ta nói:

  "Ai sẽ tin đây là lầu quỷ chứ, khẳng định là ý đồ của mày không thành đâu, tao khuyên mày đừng nên uổng phí công sức."

  Mục đích lời nói này của Giải Thuần Lai chỉ là muốn bọn họ quay về nhà ngay, dù sao ngày hôm qua hắn ta vì sự xuất hiện của ngôi nhà này cũng sợ đến mức đái ra quần rồi. Trước mắt, mấy người bọn hắn ở chung một chỗ thì hắn ta có thể trấn tĩnh lại một chút. Nhưng tin rằng, khi chỉ còn lại một mình, hắn ta nhất định sẽ bị cái cảm giác hoảng sợ kia dày vò.

  Nhưng học sinh có nước da ngăm đen lại hiểu sai ý của hắn ta, sau khi nghe Giải Thuần Lai nói xong, cậu ta có chút hưng phấn đề nghị:

  "Nếu không chúng ta đi tìm hiểu xem tòa lầu quỷ này như thế nào đi. Sau đó quay một bản video tung lên mạng, số lượng người xem đảm bảo sẽ rất nhiều đấy, không thì chúng ta live stream cũng được."

  "Mày điên rồi sao? Đây là lầu quỷ đấy, hơn nửa đêm rồi còn muốn vào đó, có phải mày không muốn sống nữa?"

  Nghe học sinh kia có ý định muốn đi vào, Đào Cảnh Thụy và Giải Thuần Lai đều không chút nghĩ ngợi và vội vàng ngăn cản:

  "Nếu muốn thì mình mày đi đi, bọn tao còn sống chưa đủ đâu."

  "Hai người bọn mày vậy mà lại sợ sao? Mày cho ma quỷ đều giống như trong phim ảnh đều gặp người sẽ giết sao? Kỳ thật ma quỷ mới sợ người ấy, bằng không thì tại sao chúng không trực tiếp xuất hiện mà phải đợi đến nửa đêm lén lén lút lút lộ diện chứ."

  Học sinh có nước da ngăm đen kia vẫn chưa từ bỏ ý định, cậu ta muốn thuyết phục Giải Thuần Lai và Đào Cảnh Thụy cùng đi với mình. Nhưng thái độ của hai người bọn họ lại rất kiên quyết, đánh chết cũng không đi vào trong.

  Thấy Đào Cảnh Thụy và Giải Thuần Lai đã quyết tâm không đi vào, học sinh làn da ngăm đen kia cũng đành bỏ cuộc, thở dài nói:

  "Đi thì đi, bọn mày không vào thì thôi, tao vào một mình được chưa."

  "Mày hôm nay uống nhầm thuốc rồi phải không? Chỗ đó còn không biết có thứ ma quái gì, mày không nên vào đó làm gì."

  Đào Cảnh Thụy là người có lý trí nhất trong cả ba người, hiển nhiên hắn ta không hy vọng học sinh kia sẽ đi vào trong đó.

  "Nếu bây giờ tao không vào xem, thì đêm nay không ngủ được đâu. Hơn nữa theo bọn mày nói lầu quỷ kia cũng quá ma quái, tao cũng không đi vào trong chỉ là đến hành lang cạnh cửa nhìn một chút thôi."

  Thấy học sinh da đen vẫn cố chấp muốn đi qua xem, lúc này Đào Cảnh Thụy liếc nhìn Giải Thuần Lai bên cạnh mình một cái, suy nghĩ một chút rồi nói:

  "Như vậy đi, chúng tao cũng không đi mà ở tại chỗ này đợi mày. Mày qua đó nhanh chóng quay lại, đừng đi vào nhà đấy."

  "Đó là chắc chắn, tao cũng không có lá gan đi vào nhà đâu. Chỉ là tao muốn đi qua xem một chút, ở đây nhìn không rõ ràng lắm."

  Học sinh có làn da ngăm đen vừa nói xong thì bật đèn flash điện thoại lên, sau đó chậm rãi hòa vào màn đêm đi đến chỗ ngôi nhà kia.

  Nhìn cậu ta biến mất trong bóng tối, Đào Cảnh Thụy không khỏi lo lắng nói với Giải Thuần Lai:

  "Chắc sẽ không gặp chuyện gì không may đâu nhỉ?"

  "Ai biết, đã khuyên nhưng nó đâu có nghe. Xảy ra chuyện gì thì cũng do nó tự chuốc lấy."

  "Tại sao mày nói chuyện lại không có chút tình người như vậy hả?" Với thái độ việc này không liên quan đến mình của Giải Thuần Lai, Đào Cảnh Thụy hơi khó chịu trừng mắt liếc hắn ta một cái.

  "Vốn là như vậy mà, không phải tao không khuyên nó, chẳng lẽ nó gặp phải chuyện quái dị gì lại đổ lên đầu tao? Cũng không phải tao lấy dao kề cổ ép nó đến đây. Hơn nữa, tao cũng chưa bỏ chạy, không phải vẫn ở chỗ này chờ nó hay sao?"

  Giải Thuần Lai cố nén giận trước lời chỉ trích của Đào Cảnh Thụy, nói xong còn chưa hết giận mà chêm thêm:

  "Còn mày thì có tình đấy, cũng không phải không qua đó với nó sao? Ở chỗ này mẹ nó, giả tạo vẫy đuôi sói với tao sao?"

  "Tao không thèm so với mày, nhanh cút về nhà đi."

  "Được, mày cứ ở đây mà đơi, đừng nói là tao không ở lại đấy!"

  Giải Thuần Lai chẳng muốn cãi nhau với Đào Cảnh Thụy nữa. Hắn sớm đã khó chịu với học sinh bốn mắt kia rồi, thái độ của hắn ta đối với hắn mỗi ngày cứ giống như là hắn thiếu nợ cậu ta vậy.

  Tuy nhiên Giải Thuần Lai chưa đi được vài bước thì hắn ta lại giống như bị điện giật nhanh chóng lùi lại phía sau, vì hắn nhìn thấy cửa sổ trên tòa lầu quỷ kia đột nhiên phát sáng.

  Không lâu sau, có một bóng người yên tĩnh đứng bên cửa sổ.

  "Mày mau nhìn đi, chỗ ấy... chỗ ấy có bóng người."

  Giải Thuần Lai chỉ vào bóng người bên cửa sổ sợ hãi nói với Đào Cảnh Thụy.

  Đương nhiên Đào Cảnh Thụy cũng nhìn thấy bóng người kia, cơ thể cũng không tự chủ mà lùi về phía sau, thế nhưng không biết từ lúc nào, sau lưng đã cảm thấy lạnh lẽo.

  "Nếu không thì chúng ta nên đi thôi."

  Lúc này Đào Cảnh Thụy đã hoàn toàn sợ hãi, còn học sinh da ngăm đen lúc nãy, hiện tại giống như đã bước vào trong tòa lầu quỷ kia, trong bóng đêm đã không nhìn thấy đâu nữa.

  "Là Lưu Long sao? Không phải là nó đã bước vào trong, bóng người bên cửa sổ kia có phải là Lưu Long không? Có phải nó đang cố ý giả thần giả quỷ dọa chúng ta không?"

  Giải Thuần Lai tiếp tục nuốt nước bọt, tận lực tìm một lý do để cho cả hai an tâm hơn.

  "Không biết, có lẽ không phải đâu, đây chỉ là một tòa lầu quỷ, sao lại có điện chứ?"

  Đào Cảnh Thụy nói xong thì vội lấy di động ra gọi cho học sinh da đen thế nhưng phía đầu dây bên kia lại báo tín hiệu không liên lạc được.

  "Thực mẹ nó, gặp ma rồi. Không gọi cho Lưu Long được."

  Lúc này Đào Cảnh Thụy hoàn toàn luống cuống, từng bước lùi về phía sau.

  Ngay lúc Đào Cảnh Thụy và Giải Thuần Lai bắt đầu rời đi thì học sinh có làn da ngăm đen Lưu Nhân Long đang cầm điện thoại của mình run rẩy đứng trong hành lang ở lầu một, bất an đánh giá tình hình bốn phía.

  Trong hành lang tĩnh mịch đến đáng sợ, căn bản cậu ta không hề nghe thấy bất kì âm thanh nào, tuy nhiên cái hành làng nơi này cũng không hề khác những dãy hành lang khác.

  Cũng không dám tiếp tục đi vào bên trong, Lưu Nhân Long muốn quay người bước ra nhưng vừa lúc đó lại xảy ra một chuyện làm cậu ta sợ đến mức hồn phi phách tán.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 5. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 03: Cửa vào biến mất

  Dịch: Witch | Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Cửa vào tòa nhà đã không thấy đâu nữa. Lưu Long khó tin mở lớn hai mắt, ngơ ngác nhìn vách tường hoàn toàn che kín trước mắt, cơ thể không tự chủ mà run rẩy.

  "Sao… Sao cửa lại biến mất chứ? Không có khả năng... Không thể nào."

  Lưu Long vô cùng hoảng sợ kêu lên, giờ khắc này cậu ta chỉ cảm thấy ngực trái mình đang rất khó chịu, hít thở không thông. Ở nơi này, trong bóng tối dường như đang có một con quỷ hung dữ nằm trong lồng ngực cậu ta.

  Sau khi khóc thét lên thì cậu ta xông về vị trí cánh cửa nay đã biến thành một vách tường. Lưu Long thầm mang hi vọng, dùng tay đấm, thế nhưng rất nhanh nắm đấm của cậu ta sưng đỏ. Đây cũng không phải là ảo giác của cậu ta, mà cửa ra đã hoàn toàn biến thành một bức tường vững chắc rồi.

  "Cứu mạng... Cứu mạng..."

  Lưu Long gần như dùng hết sức lực để kêu cứu, thầm hi vọng Giải Thuần Lai và Đào Cảnh Thụy đang ở bên ngoài đợi cậu ta sẽ nghe thấy, chỉ là sau khi cậu ta kêu la vài tiếng thì ý nghĩ này cũng biến mất.

  Cũng không thể nói là cậu ta đã cam chịu số phận, mà là cậu ta cho rằng, dù cậu ta có hét to cỡ nào thì con quỷ trong quỷ lầu này cũng sẽ làm cho nó vô dụng mà thôi. Cậu ta vẫn nên gọi điện thoại thì hơn.

  Trên thực tế trong tích tắc cậu ta nghiễm nhiên quên mất mình đang cầm trong tay một thứ có thể liên lạc ra ngoài.

  Không lập tức gọi điện thoại báo động, Lưu Long theo bản năng gọi cho Đào Cảnh Thụy, nhưng lúc cậu ta vừa tìm thấy số điện thoại của hắn ta trong danh bạ, thậm chí còn chưa kịp gọi đi thì trong chốc lát màn hình tối lại.

  "A..."

  Điện thoại đột nhiên tắt nguồn làm cho Lưu Long hoàn toàn bị nuốt chửng trong bóng tối vô tận.

  Lưu Long không ngừng kêu gào, khóc thét, giờ khắc này ngoại trừ sợ hãi ra trong lòng cậu ta còn cảm thấy rất hối hận. Hối hận tại sao bản thân lại muốn đến chỗ này, hối hận vì đã không nghe lời nhắc nhở của Đào Cảnh Thụy và Giải Thuần Lai.

  "Cứu mạng... Có người không... Giải Thuần Lai... Đảo Cảnh Thụy... Cứu tao... Cứu tao với..."

  Giải Thuần Lai và Đào Cảnh Thụy bất an đi đi lại lại ở chỗ cũ, hiện tại Lưu Long đã đi vào ngôi nhà kia chừng mười lăm phút. Nhưng trong quá trình này cũng không hề có bất kì tin tức nào của Lưu Long truyền đến.

  Điện thoại không gọi được, người cũng chưa đi ra, giống như trong chốc lát biến mất khỏi thế gian vậy.

  "Đã hai mươi phút rồi, chúng ta còn phải ở đây đợi bao lâu nữa, mày phải biết hai mươi phút đã đủ để quay lại đây từ quỷ lầu kia rồi!"

  Lúc này Giải Thuần Lai hét lên với Đào Cảnh Thụy, giọng nói rõ ràng đã có sự run rẩy và nức nở. Hiển nhiên hắn ta đã cảm thấy Lưu Long đã xảy ra chuyện gì đó.

  Đào Cảnh Thụy đẩy cao gọng kính trên sóng mũi, trên thực tế hắn ta cũng cảm thấy, qua thời gian lâu như vậy mà Lưu Long lại không có chút tin tức nào, ngay cả điện thoại cũng không gọi được rất có thể đã xảy ra chuyện gì đó.

  "Nếu không chúng ta qua xem đi."

  Sau khi Đào Cảnh Thụy suy nghĩ một chút, khá do dự nói với Giải Thuần Lai.

  "Chúng ta cũng qua đó sao? Lưu Long điên rồi chẳng lẽ mày cũng điên luôn sao? Đến bây giờ nó vẫn chưa đi ra, bây giờ chúng ta muốn đi vào không phải là đi chịu chết sao? Đánh chết tao cũng không đi qua đó!"

  Giải Thuần Lai không hề nghĩ ngợi mà từ chối.

  "Chúng ta không vào quỷ lầu đó. Chỉ là đến gần một chút thôi, sau đó thử gọi Lưu Long vài tiếng, nếu không có ai trả lời thì chúng ta lập tức báo động."

  Đào Cảnh Thụy nói đến đây, trong lòng cũng nghĩ như vậy, nên muốn dùng đạo đức bắt cóc Giải Thuần Lai. Lúc này lại nghe hắn ta nói thêm:

  "Chúng ta đều là bạn học, mày và Lưu Long đã quen nhau từ hồi trung học, cũng không thể trơ mắt nhìn nó gặp chuyện không may, như vậy cũng quá thiếu suy nghĩ rồi."

  "Thế nhưng tao rất sợ, ngộ nhỡ có quỷ xuất hiện thì phải làm sao bây giờ?"

  Dù sao Giải Thuần Lai vẫn còn là một cậu học sinh, suy nghĩ cũng không phải đã chín chắn, rất dễ dàng bị yếu tố bên ngoài ảnh hưởng. Vậy nên sau khi nghe Đào Cảnh Thụy nói xong, trong lòng cũng hiểu được làm như vậy là thiếu suy nghĩ, có cảm giác thấy chết mà không cứu.

  "Chúng ta không đi vào nữa, chỉ là tới gần một chút thôi, sẽ không thể có quỷ xuất hiện đâu. Mày suy nghĩ một chút, nếu có quỷ xuất hiện thật thì không phải thế giới này đã sớm náo loạn rồi sao?"

  Giải Thuần Lai nghe xong thì nghĩ ngợi, cũng thấy Đào Cảnh Thụy nói có lý vậy nên hắn ta cắn răng đồng ý:

  "Đi thôi, tuy nhiên tao chắc chắn sẽ không vào đâu, điều này mày đừng nghĩ đến."

  "Tất nhiên tao với mày sẽ không vào đó, tao cũng sợ bên trong thật sự có quỷ."

  Đào Cảnh Thụy và Giải Thuần Lai, cả hai người kề vai nhau chậm rãi tiến về phía quỷ lầu, khoảng cách chỉ chừng năm mươi mét nhưng cả hai người bọn họ đã mất hết chừng năm phút đồng hồ.

  Sau khi chỉ còn cách quỷ lầu chừng bảy tám mét, có nói gì Giải Thuần Lai cũng không muốn đi về phía trước nữa. Đào Cảnh Thụy lấy điện thoại ra rọi về phía trước, thế nhưng ánh sáng phát ra từ điện thoại quá yếu, cũng không thấy rõ ở cửa vào có thứ gì.

  "Chúng ta phải lên trước một chút nữa, đèn pin không chiếu được xa như vậy."

  "Còn phải lên nữa sao? Đây còn chưa đủ gần hả?"

  Giải Thuần Lai lầm bầm một câu, tuy nhiên cậu ta thử dùng điện thoại dọi đi, quả thực không thấy được tình huống phía trước thế nên bất đắc dĩ cùng theo Đào Cảnh Thụy đi về phía trước chừng ba bốn mét nữa.

  Mãi đến khi ánh sáng từ đèn pin có thể chiếu đến quỷ lầu thì thôi.

  "Không phải chúng ta đi nhầm chứ?"

  Sau khi Đào Cảnh Thụy dò xét quỷ lầu kia thì vô cùng nghi ngờ hỏi Giải Thuần Lai:

  "Không đi sai đường, sao mày hỏi như vậy?"

  "Vì không có cửa vào, mày nhìn đi, cả tòa lầu này vậy mà không có cửa vào. Lưu Long thật sự đi vào trong sao?"

  Lúc này Đào Cảnh Thụy rất nghi ngờ, không biết là Lưu Long có phải là chưa đi vào trong quỷ lầu kia mà thừa dịp trong bóng tối chạy đi, cố ý trêu đùa bọn hắn.

  "Không thể nào, nếu Lưu Long thật sự làm như vậy thì nó đúng không phải là người nữa."

  Giải Thuần Lai có cảm giác, nhất định là Lưu Long đã đi vào trong quỷ lầu trước mắt, mặc dù cậu ta thấy rất kỳ quái, tại sao ngôi nhà này lại không có cửa vào chứ?

  "Nếu cửa vào cũng không có thì Lưu Long không cách nào đi vào được đâu, có lẽ chúng ta thật sự bị bỏ lại rồi."

  Đào Cảnh Thụy suy nghĩ một chút, lại dời ánh mắt lên trên khung cửa đang có ánh sáng phát ra. Căn bản bóng người bên cửa sổ đã không thấy đâu nữa, thay vào đó lại là một hình ảnh khác, bóng người kia chỉ lộ ra một nửa người, nhìn qua như một người phụ nữ.

  "Có lẽ trong ngôi nhà này thật sự có quỷ."

  "Lưu Long! Lưu Long... Mày có bên trong không, nếu không chúng tôi sẽ đi đấy."

  Lúc này Giải Thuần Lai hít sâu một hơi, sau đó lại hét lớn về phía quỷ lầu trước mặt.

  Sau khi hét xong thì Giải Thuần Lai và Đào Cảnh Thụy không khỏi bước về phia sau vài bước, bọn họ sợ nếu tiếp tục gọi thì sẽ có quỷ xuất hiện. Nhưng sau khi bất an chờ đợi trong chốc lát cũng không có tiếng hồi đáp.

  "Được rồi, chúng ta đi thôi, có lẽ Lưu Long không có bên trong đâu."

  Đào Cảnh Thụy cảm thấy mình và Giải Thuần Lai đã hết mình, vậy nên cũng không kiên trì tìm kiếm nữa, nhưng lúc bọn họ định xoay người rời đi thì lại nghe được tiếng kêu khóc cầu cứu của Lưu Long vọng ra từ trong quỷ lầu.

  "Đào Cảnh Thụy... Giải Thuần Lai, là hai người sao..."
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 6. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 4: Gieo gió gặt bão
  Dịch: Witch | Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  "Lưu Long?"

  Nghe được tiếng gào của Lưu Long, Đào Cảnh Thụy và Giải Thuần Lai có chút mừng rỡ dừng bước, quay người về phía quỷ lầu hỏi:

  "Lưu Long? Mày ở đâu?"

  "Cứu tao! Tao ở ngay trong quỷ lầu, nhanh nghĩ cách cứu tao đi!"

  Lưu Long như bắt được ngọn cây cứu mạng vậy, dốc sức kêu lớn.

  "Tại sao mày ở trong đó, bọn tao không thấy cửa vào mà?"

  Đào Cảnh Thụy và Giải Thuần Lai đã ý thức được Lưu Long không hề đùa với bọn họ, mà thật sự là bị ma nhốt trong tòa nhà kia. Nhưng hai người bọn họ thật sự không còn cách nào, đừng nói bọn họ không dám đi vào, nhưng nếu thật sự có can đảm thì trước mắt cũng không thể đi vào được.

  "Tao cũng không biết chuyện gì xảy ra, lúc tao đi vào thì còn có, thế nhưng lúc tao muốn đi ra thì cửa vào lại biến mất, đây thật sự là quỷ lầu. Bây giờ điện thoại của tao cũng hết pin, chẳng nhìn thấy gì nữa. Nơi đây giống như thật sự có ma, tao cảm thấy... cảm thấy có gì đó đang ở bên cạnh tao."

  Lưu Long nói tình cảnh làm cho người nghe sởn hết cả gai ốc ở đây. Lúc này Đào Cảnh Thụy và Giải Thuần Lai càng sợ hãi, giọng nói cũng trở nên run rẩy lạ thường.

  "Mày đừng... Đừng suy nghĩ lung tung, nếu không thấy cửa ra, bây giờ mày cũng chẳng thấy gì, có thể thử đi lên lầu hai không? Tao thấy ở lầu hai có cửa sổ. Mày có thể đập vỡ cửa sổ sau đó nhảy xuống. Độ cao cũng không cao lắm."

  Đào Cảnh Thụy phát hiện khoảng cách của mỗi tầng lầu cũng không phải là quá lớn, lầu hai chỉ cao chừng ba mét. Nếu Lưu Long nhảy xuống, có lẽ ngay cả trẹo chân cũng không.


  Trong quỷ lầu, Lưu Long dán chặt lưng vào vách tường, Đào Cảnh Thụy đã nêu ra cho cậu ta một gợi ý, bây giờ cũng không còn lối ra nửa. Cậu ta cũng chỉ có thể đi lên lầu nhìn xem có tìm được đường ra hay không. Giống như Đào Cảnh Thụy nói vậy, có thể đập vỡ cửa thủy tinh để nhảy ra ngoài.

  Suy nghĩ như vậy, Lưu Long lập tức trở nên kích động, cũng không do dự nữa, vội vàng đứng bật dậy, giơ đôi tay sờ soạng đi về phía cầu thang theo trí nhớ.

  Lưu Long từng chút từng chút mò mẫn trong bóng tối, trong lúc này cậu ta tức thì chú ý đến động tĩnh bốn phía, vì ít phút đồng hồ trước, cậu ta nghe thấy âm thanh tiếng móng tay cào lên vách tường.

  Cái âm thanh kia rất gần cậu ta, mày ta không biết đó là vật gì, có phải chỉ là một con mèo hay một con lệ quỷ kinh khủng?

  Lưu Long cố gắng để mình không suy nghĩ lung tung, sau khi mày ta tiếp tục mò mẫm thì rốt cuộc cũng tìm được cầu thang đi lên. Sau đó cẩn thận bước lên câu thang, từng bước một tiến lên.

  "Cộp cộp cộp."

  Mồ hôi lạnh liên tục ứa ra trên mặt Lưu Long.

  Theo mỗi một bước chân tiến lên trước mày ta đều vô thức nhìn lại bóng tối sau lưng. Vì cái cảm giác có người ở sau lừng thật sự quá mạnh mẽ, mạnh đến nỗi mặc dù trong tay ta lúc này điện thoại còn pin cũng không dám rọi về phía sau lưng.

  "Ông bà chú bác ở trong ngôi nhà này à, cháu sai rồi, cháu không nên đến quấy rầy sự yên tĩnh của mọi người. Mọi người đừng làm khó cháu, cháu thề đợi cháu rời khỏi đây rồi cháu sẽ hóa tiền vàng, thắp hương cho mọi người."

  Lưu Long vừa run rẩy lẩm bẩm đôi chân mềm nhũn vừa bước lên bậc thang. Không bao lâu sau, chân cậu ta gần như bước hụt, làm cho cả thân lảo đảo. Đến khi mày ta giữ được thăng bằng lần nữa thì trong bóng tối trước mắt lại xuất hiện một ánh sáng yếu ớt.

  Có chút không thể tin, Lưu Long dụi dụi mắt, đứng ở giữa cầu thang, nhìn xuyên qua tán cây rậm rạp trước cửa sổ, gã thấy Giải Thuần Lai và Đào Cảnh Thụy đang bất an đứng chờ mình bên ngoài.

  Thấy thế Lưu Long lập tức kích động chạy về phía cửa sổ, tiếp theo hô thật lớn.

  "Tao ở chỗ này! Tao ở chỗ này!"

  Nghe thấy tiếng gào thét của mày ta, cả hai người đều vô thức quét mắt đi, thế nhưng không biết có phải vì quá tối hay không mà cả hai đều không phát hiện được vị trí của Lưu Long lúc này.

  "Mày ở chỗ nào? Không có việc gì chứ?"

  Giải Thuần Lai vào Đào Cảnh Thụy không ai dám báo động, dù sao bọn họ cũng đều là học sinh, nghĩ rằng nếu tìm đến cảnh sát thì sẽ rất phiền toái, hơn nữa trường học cũng sẽ biết.

  Huống hồ lý do bọn họ báo động cũng không hợp với lẽ thường, cũng không thể nói rằng một người bạn học của bọn họ bị nhốt trong một quỷ lầu không đi ra được. Cảnh sát nhất định sẽ cho rằng đây là trò đùa của bọn họ, sau đó sẽ không để ý đến.

  "Bây giờ tao có thể nhìn thấy bọn mày rồi, tao đang ở nửa cầu thang phía cửa sổ, bây giờ có thể đập vỡ cửa sổ rời đi."

  Lưu Long đáp lại thì cắn răng muốn dùng sức đá mạnh vào cửa sổ, thế nhưng trong quá trình này lại đột nhiên xảy ra một chuyện quỷ dị khác.

  Cánh cửa sổ thủy tinh trong suốt vậy mà đột nhiên trở thành một tấm gương, trơn bóng như ngọc, in rõ khuôn mặt của Lưu Long.

  "Đây là gì chứ?"

  Động tác của Lưu Long hơi dừng lại một chút, thế nhưng trong nội tâm lại bất an và lo lắng, cậu ta đá mạnh một cái về phía cánh cửa sổ đột nhiên biến thành tấm gương kia

  "Xoảng!"

  Theo tiếng thủy tinh rạn vỡ rơi xuống giòn tan là từng trận gió từ ngoài cửa sổ lùa vào làm cho Lưu Long cảm thấy da đầu tê buốt.

  Lưu Long vội ngồi xổm xuống, ý định thông qua chỗ vở của cánh cửa sổ để nhảy ra ngoài. Nhưng lúc cậu ta vừa khom người thì trong hành lang tối om vốn không thấy rõ năm đầu ngón tay đột nhiên lại xuất hiện ánh sáng vàng yếu ớt.

  Cảm giác được phía sau lưng xuất hiện ánh sáng, Lưu Long vô thức quay đầu nhìn lại, thì thấy được trong ánh sáng ảm đạm kia có một người phụ nữ đang đứng.

  Người phụ nữ kia đưa lưng về phía cậu ta, cách cậu ta một quãng chưa đến nửa mét. Mười ngón tay thon dài đang không ngừng đong đưa.

  "Quỷ... Quỷ!"

  Lưu Long không biết từ lúc nào phía sau lưng cậu ta lại xuất hiện một cô gái, hoảng hốt hét lên. Cơ thể đang cúi xuống cũng dốc sức nhảy ra ngoài. Chỉ là trong nháy mắt, đôi mắt cậu ta mở lớn bởi vì cô gái đang ở sau lưng cậu ta lại đột nhiên xuất hiện ngoài cửa sổ.

  Lần này rốt cuộc cậu ta cũng nhìn thấy rõ gương mặt của người phụ kia. Đó là một gương mặt quỷ cười gằn, đôi mắt phát ra ánh sáng đỏ tía hung tợn.

  "A!"

  Một tiếng thét thê lương đột nhiên phá vỡ sự tĩnh mịch của màn đêm, làm cho Giải Thuần Lai và Đào Cảnh Thụy đang chờ ở bên ngoài cũng sợ run cả người.

  "Mới vừa rồi là tiếng thét sao?"

  Đào Cảnh Thụy không xác định hỏ Giải Thuần Lai.

  "Tao cũng nghe thấy... Hình như là giọng của Lưu Long."

  Cả hai người nói xong đều khó khăn nuốt nước miếng, sau đó vô cùng bất an nhìn về phía tòa nhà đang bị màn đêm bao phủ kia.

  Từng đốm lửa như ma trơi nhẹ nhàng xuất hiện, một gương mặt phụ nữ mang đầy máu dán cửa sổ nhìn bọn họ gào thét hung ác.

  "Quỷ... Có quỷ!"

  Sau khi nữ quỷ dữ tợn kia xuất hiện, Đào Cảnh Thụy và Giải Thuần Lai đều kinh hãi hét lên, sau đó liều mạng chạy cách xa khỏi quỷ lầu.

  Quỷ lầu cũng dần dần biến mất, bãi đất trống rộng rãi lần nữa hiện ra, giống như chưa từng có ai đi qua, cũng như chưa có bất kì chuyện gì xảy ra.

  Chỉ có một tiếng thở dài bất đắc dĩ của một người đàn ông, quanh quẩn thật lâu trong bóng đêm cũng không chịu tiêu tan.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 7. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 5: Nơi ở của Ngô Địch
  Dịch: Witch | Biên: Hàn Phong Vũ

  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Vì mấy hôm trước không được nghỉ ngơi tốt, nên Hạ Thiên Kỳ ngủ một giấc này thật sự rất thoải mái. Khi hắn tỉnh dậy thì đã là giữa trưa ngày hôm sau. Ánh mặt trời từ ngoài cửa sổ chiếu vào trong phòng làm hắn hầu như không thể mở mắt ra được.

  Nếu đổi lại thường ngày, đoán chừng hắn còn phải ngủ nướng thêm một lúc, cũng không vội vàng dậy. Nhưng nghĩ đến Ngô Địch còn đang ở trong căn phòng sát vách. Mà cái người tên Ngô Địch này lại là một kẻ điên, ai biết sau khi thức giận tên kia có bỏ bọn hắn lại một mình rời đi không chứ.

  Vậy nên hắn cũng không dám nán lại trên giường nữa, thậm chí cũng không rửa mặt, Hạ Thiên Kỳ vội vàng xỏ dép lê chạy ra khỏi phòng ngủ.

  Gõ cửa căn phòng sát vách, thế nhưng đợi một lúc cũng không nghe thấy tiếng trả lời.

  "Không phải Ngô Địch đã đi thật rồi chứ."

  Suy nghĩ một chút, Hạ Thiên Kỳ lại vội vàng chạy đến trước của phòng Lãnh Nguyệt. Thế nhưng cũng giống như bên phía Ngô Địch, Lãnh Nguyệt hình như cũng không có ở trong phòng, vì cơ bản là không có ai đáp lại hắn.

  Đang lúc Hạ Thiên Kỳ muốn dùng điện đàm gọi cho Ngô Địch và Lãnh Nguyệt thì nghe "ding" một tiếng, thang máy mở ra. Sau đó Lãnh Nguyệt và Ngô Địch cùng bước ra ngoài.

  "Làm tôi sợ hết hồn, còn tưởng hai người định bỏ tôi lại đây đi trước đấy."

  Thấy Ngô Địch và Lãnh Nguyệt vậy mà cùng đi đến, Hạ Thiên Kỳ ít nhiều có chút ngoài ý muốn.

  "Sao chú biết bọn này bỏ chú để đi trước? Thật thần thánh!"

  Ngô Địch nghe xong lộ ra vẻ mặt khiếp sợ, xem ra không phải giả vờ. Hạ Thiên Kỳ im lặng cười khan một tiếng, vội vàng nói sang chuyện khác:

  "Hai người vừa mới đi ăn?"

  "Nói nhảm, bằng không chú nghĩ bọn này đi đâu?"

  Ngô Địch nói xong không nhịn được mà ngáp một cái, lầm lầu bầu nói:

  "Ài, thật sự muốn trẻ tuổi một chút, mệt mỏi quá."

  "Nếu anh còn muốn ngủ thì về phòng ngủ tiếp đi, không thì ở lại khách sạn một đêm."

  Hạ Thiên Kỳ vội đuổi theo:

  "Đi đi, chú tranh thủ thời gian thay quần áo đi, bây giờ chúng ta sẽ trở về."

  Hạ Thiên Kỳ thay xong quần áo thì rửa mặt, ngay lúc hắn trả phòng xong xuôi thì cùng hai người Lãnh Nguyệt bước ra khỏi khách sạn.

  Ngồi vào trong xe, Hạ Thiên Kỳ giống như là một tài xế chuyên nghiệp vậy, hỏi Ngô Địch:

  "Đi đâu đây?"

  "Đi thẳng về hướng đông."

  Nghe Ngô Địch nói đi về phía đông, Hạ Thiên Kỳ cũng không hỏi rõ địa điểm cụ thể, dù sao thành phố Phước Bình hắn cũng khá quen thuộc, phía đông vùng ngoại thành có một khu biệt thự, vị trí có thể nói là rất chếch.

  Cứ như vậy, Hạ Thiên Kỳ lái xe suốt hơn một giờ thì đi vào một khu biệt thự ở phía đông. Vốn tưởng rằng Ngô Địch sẽ ở lại đây thế nhưng hắn ta lại bảo hắn tiếp tục đi về phía đông, mãi đến khi rời khỏi khu biệt thự chừng hai mươi phút đồng hồ, gần như sắp chạy khỏi thành phố Phước Bình thì Ngô Địch mới bảo Hạ Thiên Kỳ đỗ xe lại.

  "Chính là nơi này, đưa xe sang đỗ bên kia là được."

  Hạ Thiên Kỳ nhìn xuyên qua cửa xe, cẩn thận đánh giá bốn phía, nơi đây nghiễm nhiên là một ngọn núi hoang, cỏ dại mọc um tùm, dùng để làm nơi chôn cất là thích hợp nhất.

  "Anh sẽ ở chỗ này sao?"

  "Không thì ở đâu? Đừng nói nhảm nữa, tranh thủ thời gian xuống xe đi."

  Ngô Địch có chút không kiên nhẫn, nói xong vội bước xuống xe, Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt cũng lần lượt mở cửa xe bước xuống.

  Sau khi đỗ xe, Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt bước theo Ngô Địch đi đến ngọn núi hoang phía trước, mãi đến khi đi xuyên qua ngọn núi kia rồi mới thấy được một kiến trúc na ná tứ hợp viện*.


  *Tứ hợp viện: một loại kiến trúc hợp viện phổ biến, “tứ” chỉ tứ phía “đông, tây, nam, bắc”, “hợp” tức phòng ốc ở bốn phía bao quanh sân vườn ở giữa, hình thành nên một kết cấu hình chữ “khẩu” (“口”).

  "Nhìn thấy chưa, cái tòa nhà xa xa kia là chỗ ở của anh."

  "Cái kia... Ngô lão đại, cũng không phải tôi chê anh ở chỗ xa đâu, quan trọng là anh ở chỗ này sinh hoạt sẽ rất bất tiện."

  "Anh không thường xuyên về đây, tình huống bình thường đều ở chỗ này tập luyện. Hoặc muốn tìm nơi thanh tịnh mới trở về. Cảnh giới của anh rất cao, chú không hiểu là chuyện bình thường."

  Ngô Địch thuận miệng trả lời Hạ Thiên Kỳ một câu, mà Hạ Thiên Kỳ cũng chẳng nói gì chỉ là trong lòng thì thầm cười "ha ha" một trăm lần.

  Sau khi đi vào tự viện này của Ngô Địch, Hạ Thiên Kỳ đi lòng vòng trong sân, phát hiện chỗ này không khác gì với những ngôi tứ hợp viện khác. Không, nói đúng ra thì không khác gì tứ hợp viện phong cách cổ đại cả, vì hoàn toàn không tồn tại thứ dụng cụ nào liên quan đến điện.

  "Chẳng lẽ nơi này không có điện sao?"

  "Đương nhiên là không, nơi này là dưới chân một ngọn núi hoang, công ty điện lực nào rãnh rổi đến mức chạy đến nơi hoang vắng này mà lắp đặt chứ, huống hồ chỉ có mình anh ở."

  Ngô Địch nói đến đây thì chỉ đến hai gian phòng ở phía nam, nói:

  "Hai người các chú mỗi người một gian, vấn đề đồ ăn cứ giao cho tôi, hai người chịu trách nhiệm chế biến."

  Ngô Địch càng nói thì giọng điệu càng nhỏ, cũng liên tiếp ngáp lên mấy cái, nói xong lời cuối cùng rốt cuộc cũng không chịu nổi nữa:

  "Không được rồi, anh mệt, hai người các người muốn làm gì thì làm đi, anh về phòng ngủ đây."

  Để lại những lời này, Ngô Địch nhanh chóng bước nhanh về gian phòng của gã. Khi tên kia đi rồi, Hạ Thiên Kỳ mới nói ra một câu oán hận với cái hoàn cảnh sinh sống gần như đoạn tuyệt với nhân thế này:

  "Thật không nghĩ quản lý cấp cao lại ở chỗ này, tôi còn nghĩ phải giống như hoàng cung."

  "Nơi đây không tồi, là một nơi không ai quấy rầy rất hợp để luyện tập."

  Lãnh Nguyệt cũng không cảm thấy nơi đây có gì đoạn tuyệt với trần gian, dù sao từ nhỏ anh ta cũng đã sống trong hoàn cảnh như vậy. Vậy nên trong lòng cũng chẳng có gì khó chịu ngược lại còn tỏ ra hoài niệm.

  "Nơi đây hoàn toàn rất phù hợp để tập luyện đấy."

  Nghĩ đến bọn họ đến đây để trốn kẻ thù, lại được Ngô Địch ra tay trợ giúp, nội tâm Hạ Thiên Kỳ trở nên thư thái hơn rất nhiều. Rút một điếu thuốc ngậm lên môi, sau đó bước vào gian phòng Ngô Địch vừa chỉ cho hắn.

  Trong phòng khá giản dị tự nhiên, ngoài một cái giường lớn còn có một cái tủ quần áo cũ nát, ngoài ra không hề có bất kì bàn ghế nào. Hạ Thiên Kỳ phủi phủi bụi bặm bám trên giường, sau đó sửa sang lại một chút mới ngồi xuống giường. Lấy hai quả cà chua trong balo, bắt đầu ăn.

  Thoáng một cái đã qua hết ba ngày, trong ba ngày này Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt khô cằn chờ đợi một ngày thì bắt đầu tự mình tập luyện, ai cũng không quan tâm đến người khác.

  Trong quá trình này Sở Mộng Kỳ cũng gọi điện thoại đến cho bọn hắn. Nói với bọn họ chuyện ở thành phố Đồng Lưu đã giải quyết xong, Hạ Thiên Kỳ lại nhận thêm được mười điểm vinh dự.

  Trong điện thoại cảm ơn Sở Mộng Kỳ một phen, hắn cũng không biết nói gì hơn nữa, chỉ là nhắc nhở Sở Mộng Kỳ và Triệu Tĩnh Thù trông nom nhà cửa cho kỹ, đợi bọn hắn tránh khỏi trận gió này sẽ trở về.

  Về phần Ngô Địch, trong đoạn thời gian này khá là thần thông, sau khi sắp xếp cho bọn hắn ở lại thì hầu như hôm nào Ngô Địch cũng chạy ra ngoài, căn bản không hề giống những gì gã đã nói, gì mà ưa thích thanh tịnh, ưa thích luyện tập gì đó.

  Hạ Thiên Kỳ cũng không vạch trần gã, chỉ là suy nghĩ sẽ làm thế nào trêu chọc Ngô Địch, thế nhưng cũng không tìm được cơ hội tốt để mở miệng.

  Dùng mười điểm vinh dự vừa thu được để quỷ hóa cường hóa lên cấp một.

  Sau khi tăng lên, hắn thình lình phát hiện trong cơ thể hình thành một luồng khí xoáy trụ mạnh gấp đôi, đồng thời trữ lượng quỷ khí cũng tăng lên, đáy lòng hắn lại sinh ra một cảm giác kỳ quái.

  Cảm giác này khác với lúc trước, thế nhưng cụ thể khác ở đâu hắn cũng không rõ.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 8. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 6: Thiếu hụt kỹ năng
  Dịch: Witch | Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Theo sự xuất hiện của trụ quỷ khí, vốn liếng đã khô cạn trong cơ thể Hạ Thiên Kỳ lập tức lại có một chút để dùng.

  Lúc trước mà nói, hắn sử dụng hết một chút hàng tích trữ trong ác linh thể chất để hoàn thiện quỷ giáp của hắn, thế nên nếu hắn không biến thành trạng thái quỷ anh, thì ngay cả lệ quỷ hóa đơn thuần cũng không cách nào thực hiện, mà nguyên nhân hẳn cũng vì trong cơ thể hắn không còn quỷ khí để dùng.

  Dù sao nếu muốn lệ quỷ hóa, thì điều kiện đầu tiên là phải có đầy đủ quỷ khí tiến hành quỷ hóa, ngược lại, thì hoàn toàn không thể thực hiện.

  Tuy nhiên trong cơ thể quỷ khí hay không, trước mắt đối với Hạ Thiên Kỳ mà nói cũng không quá mức quan trọng, vì hiện tại hắn đã có thể thuận lợi tiến vào trạng thái quỷ anh, mà một khi đã đạt được trạng thái này hắn căn bản không cần quỷ khí cũng có thể lệ quỷ hóa được.

  Dù sao lúc hắn dung hợp quỷ anh, quỷ anh lại là một con lệ quỷ, vậy nên nếu nói về bản chất thì trạng thái quỷ anh cũng tương đương với phân thân quỷ vật của Hạ Thiên Kỳ. Chỉ là phân thân này không thật sự tách rời mà thôi.

  Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, trạng thái quỷ anh không phải lúc nào cũng tốt, vì một khi tiến vào trạng thái này, dục vọng cắn nuốt máu thịt và giết chóc sẽ trở nên mạnh mẽ lạ thường, mạnh đến nỗi mỗi lần quỷ anh hóa hắn đều phải dùng ý chí để ức chế ham muốn lại.

  Hơn nữa khi hắn giết nhiều quỷ vật hơn, thêm với sự chuyển dời của thời gian, thực lực của quỷ anh cũng sẽ không ngừng tăng lên. Hắn muốn dùng ý chí để cưỡng chế hiển nhiên càng lúc càng khó khăn hơn.

  Nói không chừng một ngày kia, ý thức của hắn sẽ hoàn toàn bị quỷ anh chi phối, nếu vậy thì hắn càng lúc càng xa cái chức vị “nhân loại” này rồi.

  Đương nhiên từ sau khi trải qua trận đối kháng với Giang Trấn lần đó, hắn luôn đấu tranh về vấn để nguyên tắc, kỳ thật đã hiểu rất rõ, không còn cách nào khác hắn mới dụng đến năng lực nuốt chửng của quỷ anh.

  Dù sao nguyên tắc cũng là điều quan trọng, nhưng so với tính mạng của hắn với đám người Lãnh Nguyệt thì nó hoàn toàn không đáng giá.

  Nghĩ đến kỹ năng, Hạ Thiên Kỳ đau đầu không chịu được, hiện tại dù cho hắn đang càng ngày càng tiếp cận cấp bậc ác quỷ, thế nhưng thiếu thốn kỹ năng cũng khiến hắn trước sau bước không quá một chỗ trũng.

  Vì ngoại trừ kỹ năng nuốt chửng không quá an toàn ra, bây giờ hắn chỉ có thể dùng một thân thô bạo và kỹ năng thuấn di không xuất chúng.

  Năng lực thuấn di của hắn so với năng lực thuấn di của Sở Mộng kỳ rõ ràng là kém hơn một bậc. Mỗi lần Sở Mộng Kỳ thuấn di đều có thể di chuyển đến một nơi tương đối xa. Mà hắn tối đa cũng chỉ di chuyển được trong vòng mười mét. Hơn nữa nếu như lại mang thêm một người thì khoảng cách thuấn di lại càng rút ngắn.

  Mà trước đây không lâu, hắn đã thử lúc tác chiến với cương thi mẹ, mỗi lần thuấn di đều bị con cương thi mẹ không có thần trí nhìn thấu, điều này cũng làm cho Hạ Thiên Kỳ cảm thấy, kỹ năng thuấn di này của mình còn chưa hoàn thiện.

  Nói trắng ra chính là, năng lực thuấn di của hắn rất cấp thấp.

  Chẳng những khoảng cách thuấn di ngắn không nói, mà còn rất dễ bị nhìn thấu.

  Đối mặt một con quỷ vật yếu hơn mình thì không tồi, thế nhưng khi đối diện với một kẻ địch có thực lực bằng mình hoặc là mạnh hơn mình, vậy thì kỹ năng thuấn di của hắn liền biến thành đồ bỏ đi, hầu như không có chút tác dụng nào.

  Lại nói đến một bộ quỷ giáp kia, quả thật khả năng phòng ngự rất mạnh thế nhưng bản thân hắn vẫn không thể ỷ lại, cứ chịu đòn mãi đi.

  Huống hồ cũng không phải là không có cách nào đánh thủng được quỷ giáp. Sau khi bị tấn công nhiều lần cũng sẽ bị hỏng, hơn nữa thể lực hắn cũng sẽ có lúc chống đỡ không nổi nữa.

  Vậy nên nói một ngàn nói một vạn, hắn cần phải tìm được kỹ năng tấn công khá thực dụng, ít nhất cũng không lúng túng như hiện tại.

  Đây cũng là một cái đột phá hắn muốn tới chỗ Ngô Địch thực hiện, hắn hy vọng kinh nghiệm trên quãng đường trưởng thành này của Ngô Địch có thể giúp hắn, để cho năng lực hiện tại của hắn lại nâng cao thêm một bậc.

  Cảm nhận được quỷ khí tràn đầy trong cơ thể, Hạ Thiên Kỳ cũng không tiến vào trạng thái quỷ anh mà trực tiếp thủ lệ quỷ hóa.

  Quỷ khí nhè nhẹ gợn sóng quanh cơ thể, trong nháy mắt dáng người Hạ Thiên Kỳ trở nên cao lớn hơn, từng đường gân đáng sợ phồng lên như mạch máu, trải rộng khắp khuôn mặt hắn nhìn qua cực kỳ đáng sợ.

  "Lệ quỷ hóa không vấn đề, thế nhưng có nên nén quỷ khí ngưng thật thành quỷ binh không?"

  Hạ Thiên Kỳ cố tình muốn ngưng thực quỷ khí để ngưng thật ra một thanh quỷ binh, thế nhưng chỉ dựa vào những khí quỷ này, tối đa chỉ có thể ngưng thật thành thanh quỷ binh dài hơn một chút so với thanh dao găm trước đó của hắn mà thôi, đối với hắn mà nói không có hiệu quả lớn.

  Vì hắn muốn vũ khí này dài hơn, hơn nữa phạm vi tấn công cũng lớn hơn, ví dụ như hắn muốn biến quỷ khí tạo thành lưỡi hái tử thần.

  Tuy nhiên muốn cũng chỉ là muốn, hiện tại hắn hoàn toàn không thể ngưng thực ra một thanh lưỡi hái tử thần.

  Đang lúc Hạ Thiên Kỳ do dự không biết phải làm sao thì lại nghe giọng nói của Ngô Địch có chút oán trách vang lên ngoài cửa:

  "Tên khốn nào không muốn sống nữa mà biến thành quỷ trong nhà ông?"

  Nghe thấy giọng nói của Ngô Địch, Hạ Thiên Kỳ vội khôi phục lại trạng thái bình thường, xoay người liếc mắt nhìn Ngô Địch một cái, có chút nghi ngờ nhìn gã.

  "Đã lâu không gặp Ngô lão đại, tại sao hôm nay lại có tâm tình tốt đến tìm tôi vậy?"

  "Tên nhóc chú mày ít tám nhảm với anh đi, vừa trở về tôi đã ngửi thấy mùi một con quỷ phát ra từ phòng chú mày."

  Dù cho Ngô Địch lúc này đang trừng mắt thế nhưng Hạ Thiên Kỳ lại cảm thấy, Ngô Địch cũng không phải là rảnh rỗi đến tìm hắn gây chuyện vô nghĩa.

  Ánh mắt Hạ Thiên Kỳ khẽ đảo, vội xum xoe nịnh nọt nói:

  "Lần trước chúng ta đi ăn cơm, hai chai rượu của nhà hàng kia đã lâu không uống, ngoài ra tôi còn biết được một nơi không tệ, rất nhiều người đẹp, lúc nào Ngô lão đại có thời gian thì tôi mời anh ra ngoài vui vẻ một chút."

  "Chú coi anh là loại người gì!"

  Lúc này đột nhiên sắc mặt Ngô Địch trở nên đen, điều này cũng làm cho Hạ Thiên Kỳ tưởng rằng câu nào mất lòng gã, vậy nên vừa định đổi giọng thì lại thấy Ngô Địch ti tiện bước lại gần, vẻ mặt vui mừng vỗ vỗ bờ vai hắn nói:

  "Chú cho anh là loại người không thu được lợi ích nào thì sẽ không chỉ bảo cho chú sao? Nếu trước đó anh đã từng hứa sẽ chỉ dạy cho chú, mà lãnh đạo cũng đã có lời vậy thì anh làm sao mặc kệ chú được."

  Nghe Ngô Địch nói như vậy, Hạ Thiên Kỳ vội vàng giải thích nói:

  "Mời anh đi vui vẻ không liên quan gì đến việc anh chỉ bảo cho tôi, chủ yếu là tôi tôn trọng anh, kính nể anh, nên muốn bày tỏ một chút sự biết ơn anh chứa chấp chúng tôi thôi."

  Lời nói của Hạ Thiên Kỳ càng lúc càng thái quá, thế nhưng Ngô Địch vẫn vô cùng hưởng thụ, lúc này hắn ta giơ tay lên chỉ ra ngoài cửa nói:

  "Vừa vặn hôm nay anh không có việc gì làm, chúng ta tìm một nơi rộng rãi chút, xem xem tài nghệ của chú hiện tại."

  Hạ Thiên Kỳ hoàn toàn không nghĩ hạnh phúc sẽ đến nhanh như vậy, không đợi hắn chủ động tìm đến Ngô Địch để được chỉ giáo thì Ngô Địch đã tìm đến hắn.

  Mặc dù hắn vuốt mông ngựa không sai, thế nhưng loại người thông minh giả ngốc như Ngô Địch này, nếu trong lòng không muốn chỉ dạy hắn thì cứ xem như hắn ba hoa chích chòe có cho Ngô Địch nhiều lợi ích hơn nữa, chắc chắn Ngô Địch cũng sẽ không để ý đến hắn.

  Huống chi nếu nói của cải hắn có hiện tại, so với hắn thì Ngô Địch chỉ nhiều không ít, hoàn toàn sẽ không để ý mấy lời hứa hẹn của hắn.

  Liên tục nói lời cảm ơn Ngô Địch, cả hai người cùng đi ra khỏi tứ hợp viện, một cước đi tới núi hoang.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 9. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 7: Ngô Địch khiếp sợ
  Dịch: Yan Yan | Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  “Nơi này rất rộng rãi, chọn chỗ này vậy.”

  Ngô Địch nhìn lướt qua bốn phía, quay về phía Hạ Thiên Kỳ kêu lại.

  “Tới, cứ coi anh là kẻ thù, tấn công đi.”

  Ngô Địch không giống như đang nói nhảm, ngoắc ngoắc Hạ Thiên Kỳ, ra hiệu hắn mau mau tấn công.

  Thấy thế, vẻ mặt Hạ Thiên Kỳ cổ quái, tuy nhiên rất nhanh đã trấn định lại, không yên lòng hỏi Ngô Địch:

  “Anh chắc chắn không đánh trả?”

  “Chắc chắn. Nhưng nếu khiến anh không chút hứng thú đánh trả, vậy cũng đừng mong anh dạy chú cái gì.”

  Không biết Ngô Địch vô tình hay cố ý khiêu khích Hạ Thiên Kỳ, chỉ biết khi nói ra những lời này, mặt gã đầy vẻ khinh thường.

  “Hừ, không thể để Ngô Địch xem thường được!”

  Hạ Thiên Kỳ nảy sinh ý nghĩ ác độc, vẻ mặt hắn nghiêm túc, không lộ nửa điểm tươi cười.

  Từng quỷ khí nhè nhẹ trong cơ thể tuôn trào cuồn cuộn, nháy mắt hai mắt Hạ Thiên Kỳ tràn ngập huyết sắc, hai Cánh tay to lớn màu đen lẫn lộn màu máu, trông như hai cánh tay máu, ẩn chứa bạo lực bùng phát.

  “Màu tím trong mắt không phủ màu tím, xem ra chú cách ác quỷ còn có chênh lệch không nhỏ.”

  Đợi sau khi thấy Hạ Thiên Kỳ lệ quỷ hóa, trên mặt Ngô Địch không khỏi có chút thất vọng, cảm thấy mình hoàn toàn không có khả năng ra tay.

  Mà trong lúc Ngô Địch đang nghĩ ngợi, thì Hạ Thiên Kỳ đã tung người đạp không, lao đến nhanh như chớp.

  Trái lại Ngô Địch vẫn xiên xiên vẹo vẹo đứng đó, khoanh tay buồn ngủ ngáp một cái.

  “Mẹ nó, không cho anh nếm chút mùi đau khổ không được mà.”

  Hai chân Hạ Thiên Kỳ lần nữa dùng lực đạp một cái, cả người vọt lên, đợi chỉ còn cách xa Ngô Địch tầm năm sáu mét, mũi chân hắn lại dán ở một điểm, cả người như đạn pháo ra khỏi nòng, mang theo quyền phong hung hăng đánh tới Ngô Địch.

  Thấy một quyền thế lớn lực nặng này của Hạ Thiên Kỳ đánh tới, thân thể Ngô Địch vẫn không chút động tĩnh, chỉ hơi nghiêng đầu, lại khiến một quyền này của Hạ Thiên Kỳ rơi vào khoảng không.

  Hiển nhiên hiện tại trong mắt Ngô Địch, tốc độ của hắn chậm đến mức không đáng nhắc tới.

  Một quyền thất bại, Hạ Thiên Kỳ cũng không vì thế mà bỏ cuộc, ngược lại một tay khẽ chống, vung chân quét về phía Ngô Địch.

  Không biết có phải không nghĩ tới Hạ Thiên Kỳ còn có chút bản lĩnh công phu hay không, mà lúc này Ngô Địch rốt cuộc mới có phản ứng, mũi chân nhón một cái, thân thể nhanh chóng lùi về sau một khoảng.

  Cảm nhận được Ngô Địch né tránh , trên mặt Hạ Thiên Kỳ lộ ra một nụ cười giảo hoạt. Ngay sau đó đã thấy hắn biến mất, bên này Ngô Địch vừa mới yên ổn gót chân, hắn đã đi tới ngay trước mặt Ngô Địch.

  Hai cánh tay tráng kiện nháy mắt hóa thành một cái gọng kìm lớn, muốn khóa chặt Ngô Địch.

  “Còn có cả năng lực thuấn di (*) sao?”

  (*) Thuấn di: Dịch chuyển tức thời.

  Giọng nói có chút kinh ngạc bay tới, đòn tấn công của Hạ Thiên Kỳ lần nữa rơi vào khoảng không, thân thể Ngô Địch linh hoạt nhảy qua một bên.

  Tuy tấn công không có kết quả nhưng Hạ Thiên Kỳ vẫn không từ bỏ, lại thấy màu đỏ tía trong mắt hắn dày đặc, bóng người lần nữa biến mất.

  Trong lòng Ngô Địch có cảm giác, vẻ mặt nhẹ nhõm ban đầu đột ngột hiện một vệt ngưng trọng, sau đó rốt cuộc lần nữa nhảy lùi về sau. Đúng lúc đó, Hạ Thiên Kỳ bất ngờ xuất hiện trước mắt Ngô Địch, cái miệng trông như hố đen đột nhiên mở ra, mang theo lực hút mạnh mẽ lao tới Ngô Địch.

  “Năng lực nuốt chửng?”

  Ngô Địch vô cùng ngạc nhiên với năng lực nuốt chửng của Hạ Thiên Kỳ, không biết một người chủ ác linh thể chất còn chưa tới cấp ác quỷ, làm thế nào có hai loại năng lực thuấn di và nuốt chửng.

  Đương nhiên khiến gã không thể tưởng tượng nổi là ấy thế mà khí tức của Quỷ Anh tản mác trên người Hạ Thiên Kỳ.

  Ngô Địch mạnh thì mạnh, nhưng trước mắt hoàn toàn không quỷ hóa, chỉ duy trì thể trạng ở mức bình thường. Cho nên đối mặt với Hạ Thiên Kỳ muốn dùng hết sức lực nuốt chửng mình, muốn thoát ra thì hơi bị khó.

  Nhìn cái miệng khổng lồ sừng sững của Hạ Thiên Kỳ chầm chậm tới gần, Ngô Địch đột nhiên cười xấu xa một tiếng, tiếp theo tay nhanh chóng hóa thành quỷ trảo (*) đủ để che khuất bầu trời, hướng đập tới Hạ Thiên Kỳ không chút lưu tình.

  (*) Quỷ trảo: Vuốt quỷ

  Cảm nhận được uy hiếp của Ngô Địch, một tiếng thét đinh tai nhức óc trong miệng Hạ Thiên Kỳ vang lên. Tiếp đó chỉ thấy hắn không tránh không né, toàn thân đột nhiên ngưng hóa ra khô lâu quỷ giáp (*), hai tay đan chéo, hiển nhiên là định chống lại quỷ trảo của Ngô Địch.

  (*) Khô Lâu Quỷ Giáp: Quỷ Giáp hình bộ xương

  “Đây là…”

  Nhìn một thân quỷ giáp của Hạ Thiên Kỳ, trong mắt Ngô Địch lộ ra sắc thái kinh dị, chỉ là loại kinh dị này rất nhanh đã bị sắc đỏ tím bao trùm. Kế đến chỉ trong chớp mắt, quỷ trảo của Ngô Địch đã nặng nề đập lên người Hạ Thiên Kỳ.

  “Ầm” một tiếng vang khắp bốn phía, nhất thời bụi đất bay tứ tán. Lại nhìn Hạ Thiên Kỳ, chỉ thấy hơn nửa thân thể đã bị vùi xuống đất.

  Hai cánh tau chống đỡ tay run rẩy kịch liệt, hai chân vùi trong đất như chấn động đến mất hết cảm giác.

  Quỷ giáp phủ trên hai tay Hạ Thiên Kỳ hoàn toàn vỡ nát, lộ ra hai cánh tay tráng kiện giấu bên trong, một lúc lâu môi chậm rãi buông xuống.

  “Anh đúng là tàn nhẫn, muốn đập chết tôi luôn mà.”

  Từ lúc Hạ Thiên Kỳ bắt đầu công kích Ngô Địch, hết thảy đã nằm trong tính toán, vì hắn biết nếu mình trong trạng thái quỷ anh cứ thế mà tiến lên, Ngô Địch nhất định sẽ cảnh giác. Cho nên hắn trước tiên chỉ có thể tỏ ra yếu thế tiến hành lệ quỷ hóa trước, về sau mới dồn lực bất ngờ tấn công, như vậy mới có thể gây chút phiền phức cho Ngô Địch.

  Trên thực tế tính toán của hắn hoàn toàn chuẩn xác, bởi vì Ngô Địch chẳng những đánh trả, đồng thời còn dùng khí lực rất lớn đánh trả.

  “Anh chỉ tò mò không biết bộ quỷ giáp trên người chú có dùng được hay không thôi.”

  “Nếu thật sự không dùng được, chẳng phải tôi thật sự bị anh đập chết hay sao.” Hạ Thiên Kỳ có chút khó chịu nói.

  “Chú còn so đo, coi như đập chú chỉ còn lại một hơi, cứ cho chú một chai nước thuốc khoi phục không phải là xong sao?”

  Ngô Địch nhe răng nhếch mép nói xong, lại đột ngột trở nên nghiêm túc:

  “Tóm lại năng lực của cậu coi như thông qua, vẫn đáng để anh chỉ dạy.”

  Ngô Địch ngoài miệng nói rất nhẹ nhàng, tuy nhiên trong lòng tương đối kinh hãi với biểu hiện của Hạ Thiên Kỳ. Vì Hạ Thiên Kỳ không những có hai loại năng lực thuấn di và nuốt chửng không nói, mà còn có một bộ quỷ giáp sức phòng ngự kinh người kia.

  Tuy gã nói không ác quỷ hóa, nhưng một đòn kia kỳ thật đã vận dụng lực lượng ác quỷ, đủ để đập một con lệ quỷ ra bã.

  Nhưng Hạ Thiên Kỳ ngay cả một chút thương thế cũng không có, chỉ có quỷ giáp bao phủ bị vỡ ra một chút mà thôi.

  Trừ cái đó ra thì cái khí tức quỷ anh tản mác ra trong cơ thể Hạ Thiên Kỳ, khiến gã khiếp sợ không thôi.

  “Thật sao? Vậy thì rất cám ơn.”

  Nghe được Ngô Địch muốn chỉ dạy hắn, Hạ Thiên Kỳ cũng không oán trách Ngô Địch mạnh tay nữa, mặt mày hớn hở nhảy ra khỏi hố đất lún sâu.

  “Cơ mà trước khi hướng dẫn, chú nói rõ ràng cho anh biết trước, một người chủ ác linh thể chất như chú, ngay cả thực lực ác quỷ cũng không có, làm sao có năng lực nuốt chửng và thuấn di, ngoài ra, một thân khí tức quỷ anh kia của chú là thế nào?”
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 10. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 8: Quỷ thuật
  Dịch: Yan Yan | Biên: Hàn Phong Vũ

  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  “Cái này… Tóm lại là trong lúc tôi mơ mơ hồ hồ đã dung hợp với một con quỷ anh, sau đó vô tình hấp thu được năng lực của nó. Cho nên bây giờ ngoại trừ rau quả, cà chua, dâu tây này nọ, thì đồ ăn bình thường đều cảm thấy buồn nôn.

  Uống rượu, uống nước cũng không vấn đề gì. Chỉ là… Ừm… Hương vị có hơi… là lạ một chút.

  Cơ mà bây giờ tôi cũng quên mất vị rượu nó ra làm sao rồi. Ha ha ha.”

  Hạ Thiên Kỳ cũng không nói rõ ràng chuyện quỷ anh, chỉ nói sơ lược.

  “Đúng là biến thái!”

  Ngô Địch nghe xong không nhịn được chắc lưỡi, lấy làm lạ nói:

  “Lúc đó kỹ năng chú chọn là dung hợp, nhưng với điều kiện tiên quyết là phải dung hợp với tàn chi quỷ vương (*) trước, về sau mới có thể dung hợp với năng lực của quỷ vật, nên mới nói chú quả nhiên không giống người bình thường.”

  (*) Tàn chi quỷ vương: Phần thân thể còn lại của Quỷ Vương

  “Như vậy là tốt hay xấu?”

  “Đương nhiên là tốt. Còn nhớ lúc trước anh đã nói không, tàn chi quỷ vương không dễ dung hợp, hết mười người thì chỉ có hai người thành công, còn lại đại đa số đều bị quỷ khí bạo ngược.

  Anh là dung hợp tàn chi quỷ vương lúc đang tiếp cận cấp ác quỷ, chỗ tốt là lấy được năng lực dung hợp, đồng thời còn thành công tấn thăng tới cấp ác quỷ. Còn chỗ xấu, tí nữa thì chết toi.

  Nếu như được dung hợp lần nữa, anh chắc chắn có chết cũng không dám thử.

  Mà cái dạng này chú, cho dù không dung hợp tàn chi quỷ vương đã dung hợp quỷ anh, hơn nữa lại đạt được năng lực của quỷ anh. Tóm lại là không cần thiết phải mạo hiểm dung hợp với tàn chi quỷ vương làm gì.

  Chỉ là năng lực thuấn di cùng nuốt chửng cậu đều có đủ, huống chi bản thân quỷ anh cũng thuộc về ngoại tộc trong quỷ vật, tốc độ phát triển nhanh không tưởng. Cho nên trước mắt cần có cách khiến lực lượng của quỷ anh biến thành lực lượng của mình, như thế mới không bị nó chi phối.”

  Những lời Ngô Địch nói hắn đều hiểu, lúc trước Lãnh Nguyệt cũng từng đề cập. Hiện tại hắn cũng có chủ ý này, đều cố gắng nâng cao khả năng kiểm soát trạng thái quỷ anh.

  “Sau khi dung hợp với tàn chi quỷ vương có thể mạnh đến mức nào?”

  “Chẳng lẽ chú còn muốn dung hợp tàn chi quỷ vương?” Ngô Địch nghi ngờ nhìn Hạ Thiên Kỳ.

  “Tôi chỉ muốn trở nên mạnh hơn trong thời gian ngắn nhất, huống chi năng lực dung hợp này cũng không phải tôi thật sự có được, chỉ là mèo mù đụng chuột chết dung hợp một con quỷ anh thôi.”

  “Nửa ngón tay cực hạn của cấp lệ quỷ của chú, nếu chú có thể đụng gặp nửa ngón tay quỷ vương thì có thể thử mạo hiển. Nhưng nếu là cánh tay hoặc các phần tàn chi khác thì đừng có mơ, chết là cái chắc!

  Trừ khi thực lực bản thân của chú đã mạnh, mới có thể kiểm soát được chút ý chí còn sót lại của quỷ vương, chịu đựng quỷ khí bạo ngược của nó, như vậy tự nhiên chú có thể có chỗ dựa để dung hợp một mảnh tàn chi lớn mà không lo ngại gì.

  Xét cho cùng nói dưới trạng thái lý tưởng, dung hợp số lượng lớn, so với dung hợp mảnh nhỏ tàn chi sẽ có thu hoạch lớn hơn.”

  Hạ Thiên Kỳ nghe xong ngẫm nghĩ một lúc, bèn hỏi:

  “Nếu vậy tôi dung hợp khối nhỏ trước, rồi mới dung hợp khối lớn?”

  “Chú cho quỷ vương đều giống đám quỷ khác sao? Hoàn toàn không có khả năng, trừ phi…”

  Nói đến đây, Ngô Địch đột nhiên ngậm miệng. Dở khóc dở cười nhìn Hạ Thiên Kỳ đổi giọng:

  “Coi như anh chưa nói gì hết, dù sao chú cũng có thể tự do chuyển đổi giữa trạng thái ác linh và quỷ anh. Nếu khẩu vị nặng thì có thể thử ăn ngang như cua xem.

  Chỉ mong đến lúc đó chú chết không quá thảm thôi.”

  “Tôi cũng chỉ hỏi một chút thôi, tàn chi quỷ vương cũng không phải hàng bán ven đường, nào có nhiều để tôi dung hợp chứ.”

  Nói đến đây, Hạ Thiên Kỳ cũng không đeo bám vụ tàn chi quỷ vương nữa, mà lập tức hỏi sang chính sự:

  “Hiện tại tôi đang gặp một vấn đề, chính là kỹ thuật tấn công vô cùng đơn giản, chỉ dựa vào quyền cước cứng đối cứng, không có năng lực tấn công từ xa cũng không thể tấn công phạm vi lớn.”

  “Chú nghĩ quỷ vật thể chất có thể tấn công như thuật pháp sư được sao?”

  Trái lại, Ngô Địch vứt cho Hạ Thiên Kỳ một câu hỏi.

  “Trước đó tôi nghĩ có thể, vì trong mắt tôi, quỷ khí trong cơ thể và pháp lực của pháp sư không khác nhau là mấy. Pháp lực có thể hóa thành chú thuật xuất ra thì quỷ khí ắt cũng thế mới đúng.

  Nhưng mà thử nghiệm mấy lần đều không có cách nào làm được.

  Sau đó tôi lại nghĩ chắc là không được thật, mãi cho đến khi nhìn thấy Giang Chấn dùng cây dù đỏ phát ra tấn công như chú thuật. Tôi mới lại cháy lên cái ý nghĩ này.

  Nhưng tôi lại không biết nên làm thế nào, hoặc nói trắng ra là không biết nên bắt đầu từ đâu.”

  “Không ngờ cảm giác của chú rất chuẩn, chính xác là người chủ quỷ vật thể chất quả thật giống như thuật pháp sư, phát ra uy lực tấn công rất lớn.

  Giống như chú vừa mới nói, thuật tấn công này là do vận chuyển quỷ khí trong cơ thể mà thành.

  Mà loại tấn công này, gọi là quỷ thuật.”

  “Có thật là chúng ta có thể phóng ra chú thuật mạnh mẽ như thuật pháp sư?”

  Hạ Thiên Kỳ nghe xong trong lòng không khỏi hưng phấn.

  “Đương nhiên có thể.” Ngô Địch gật đầu khẳng định.

  “Nhưng tôi đã thử đủ mọi cách, hoàn toàn không làm được.”

  “Đương nhiên không dễ, chỉ có thiên tài thật sự mới có thể lĩnh hội được điểm này.”

  “Chẳng trách tôi không ngộ ra được.” Hạ Thiên Kỳ trầm mặc.

  “Ấy, chú cũng đừng quá thất vọng, dù sao thiên tài giống anh đây vạn người chỉ có một. Cậu không sánh được âu cũng là bình thường.”

  Ngô Địch lại nghiêm trang ngạo mạng, nhưng lúc này Hạ Thiên Kỳ làm gì có tâm tư mà hùa theo gã, nóng nảy hỏi:

  “Cái kia rốt cuộc phải làm sao mới được?”

  “Cần phải đưa cái tình trạng quỷ khí từ trạng thái lộn xộn trong cơ thể chú, phát triển tới hình thành khí xoáy, đây là điều kiện trước tiên. Sau đó, cần phải chuyển hóa quỷ khí của chú thành hình thái thể lỏng.

  Điểm này chú làm không tệ. Tôi chưa thấy có người nào lúc ở cấp lệ quỷ có thể ngưng thật quỷ khí thành chất lỏng, đồng thời tạo thành quỷ giáp có sức phòng ngự cực cao.”

  “Chẳng lẽ chỉ cần biến quỷ khí thành chất lỏng ngưng tụ phóng ra thôi là thành quỷ thuật rồi?”

  “Dĩ nhiên là không, còn cần quỷ binh để phóng thích nữa.”

  Nói đến đây, sợ Hạ Thiên Kỳ không hiểu, gã lại bổ sung:

  “Lấy tên sb* Giang Chấn làm ví dụ, cây dù hắn dùng chính là quỷ binh, là vũ khí thân thể quỷ vật chế thành.

  *SB (Hán – Việt: Sa bỉ): viết tắt của stupid b*tch.

  Đương nhiên, nếu biến thái thì chú dùng chính bản thân mình cũng được.

  Cái này giống như chú thuật của thuật pháp sư vậy, nếu bọn họ muốn thi triển chú thuật, cũng cần lá bùa, hoặc là một số pháp khí thả ra.”

  Hạ Thiên Kỳ nghe đến đây, hai mắt sáng bừng, xem như hoàn toàn hiểu ý của Ngô Địch:

  “Nói như vậy nếu tôi sử dụng tàn chi quỷ vật, tạo ra một thanh quỷ binh, dùng chất lỏng màu đen phát. Như vậy hẳn là có thể phát ra quỷ thuật mạnh mẽ như thuật pháp sư rồi.”

  “Mạnh hay không chưa chắc, nhưng cái này ít nhiều có liên quan đến thực lực bản thân và uy lực của quỷ binh.”

  “À, tôi hiểu rồi.” Hạ Thiên Kỳ hiểu ra gật gật đầu, đột nhiên nghĩ tới điều gì, lại đề nghị Hạ Thiên Kỳ:

  “Cái kia… Ngô lão đại, có thể cho tôi nhìn quỷ binh của anh một chút được không?

  “Được thôi, để tôi cho cậu mở rộng tầm mắt!”

  Nói xong, Ngô Địch lại cho tay vào túi quần khiến Hạ Thiên Kỳ mờ mịt.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này