[Đô Thị] Ác Linh Quốc Gia _ Trong nháy mắt cười cười

Thảo luận trong 'Truyện Hoàn Thành' bắt đầu bởi Hàn Gia Băng, 9/6/16.

Lượt xem: 144,091

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 39: Phản chiếu mô phỏng
  Dịch: Nguyệt Nguyệt | Biên: Hàn Phong Vũ​

  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Trời sinh quỷ vật có thể giấu giếm khí tức, trừ phi đang tấn công hoặc cố ý để lộ, nếu không cho dù thực lực một người có mạnh hơn cũng rất khó phát hiện.

  Nhìn cái xác thối rửa nằm trong quan tài không nhúc nhích, trong lòng Hạ Thiên Kỳ ít nhiều có chút do dự. Dù sao từ trước đến nay rất kiêng kị việc đào mộ hủy thi. Nếu thi thể này nhập thổ vi an*, hắn cứ xé nát như vậy. thật sự có chút băn khoăn.

  *Nhập thổ vi an: vào đất thì bình yên là một câu nói chỉ việc thổ táng.

  Tuy nhiên ý nghĩ do dự vừa xuất hiện, đã lập tức bị hắn phun ra theo một ngụm đờm.

  Hắn đã xâm phạm khá nhiều điều kiêng kị, hoàn toàn không gì ngoài có thêm một cái.

  Người sống trong cả thôn Tường Phượng đã sớm chết hết chứ nói gì một cái xác hư thối.

  Im lặng quan sát cái xác thối rữa trước mặt một hồi, đột nhiên trong mắt Hạ Thiên Kỳ xuất hiện huyết quang, hai vuốt quỷ như tới từ u minh, mang theo tiếng âm vang xé rách không khí, muốn xé cái xác thối rữa trong quan tài thành mảnh vụn.

  Chỉ là không đợi vuốt quỷ của hắn chạm tới, quan tài đỏ máu vốn đang yên tĩnh đột nhiên bốc lên một ngọn lửa màu xanh lam lạnh thấu xương.

  Trong nháy mắt, quan tài màu máu bị ngọn lửa xanh lam đóng băng, tiếp theo hung ác đánh thẳng tới Hạ Thiên Kỳ.

  "Quả nhiên ẩn nấp ở chỗ này, còn giả chết không chịu ra!"

  Với cái biến đổi xảy ra ở quan tài màu máu, Hạ Thiên Kỳ cũng không có chút lo sợ, ngược lại trong lòng đang hưng phấn, vì điều này đã chứng minh suy đoán lúc trước của hắn chính xác.

  Con 1uỷ vật chết tiệt kia, đang ẩn náu trong cỗ quan tài trước mặt.

  Thấy ngọn lửa xanh lam bao gồm cả quan tài màu máu lao tới nhanh như chớp, những đường vân máu trên mặt Hạ Thiên Kỳ đột nhiên trở nên rõ nét, như từng mạch máu sắp nổ tung.

  "Cút đi cho ta!"

  Quỷ khí trong cơ thể tuôn ra mãnh liệt, hóa thành tấm lưới quỷ Hạ Thiên Kỳ thường dùng, ùn ùn phóng đến bao phủ quan tài màu máu.

  Quan tài màu máu khó có thể thoát khỏi tấm lưới quỷ, ngay lập tức đã bị trói. Hạ Thiên Kỳ một chiêu thuận lợi, muốn cưỡng ép quan tài màu máu treo giữa không trung xuống, nhưng vừa lúc đó, quan tài màu máu kẹt trong tấm lưới quỷ đột nhiên rung động mạnh.

  Trong khoảnh khắc, tấm lưới quỷ biến thành những mảnh tuyết vụn, rôi xuống từ không trung.

  Thấy tấm lưới quỷ bị quan tài máu hóa giải, biểu hiện trên mặt Hạ Thiên Kỳ cũng không có quá nhiều thay đổi. Dù sao quỷ khí ngưng tụ vốn là chiêu thức cấp thấp nhất, bị một con lệ quỷ phá vỡ là bình thường.

  Thoát khỏi sự trói buộc của tấm lưới quỷ, ngọn lửa màu xanh lam trên quan tài màu máu cũng đã tiêu hao gần hết. Hạ Thiên Kỳ ngẩng đầu nhìn chằm chằm giữa không trung, vẫn chộn rộn muốn xông tới chỗ quan tài, đá dịnh đi vào trạng thái quỷ anh bất cứ lúc nào.

  Cái thi thể thối rữa vẫn nằm yên tĩnh ở trong quan tài màu máu, hoàn toàn không có ý định mở hai mắt ra. Trên mặt Hạ Thiên Kỳ vẽ một nụ cười gằn, quỷ khí tràn đầy lần nữa tràn ra khỏi thân thể, hóa thành một sợi dây thừng dài màu đen, buộc chặt cái quan tài màu máu lại.

  "Dẫn ta lên trời chơi chung đi!"

  Bỗng nhiên Hạ Thiên Kỳ kéo một cái, dưới chân dồn lực bật lên thật cao như lò xo, trong nháy mắt, quan tài màu máu giữa không trung rơi xuống, hắn đã đứng ở phía trên quan tài màu máu.

  Không hề nghi ngờ, Hạ Thiên kỳ định dùng cách đánh cận chiến hắn am hiểu nhất để xử con quỷ vật trong quan tài.

  Nhưng không biết có phải đoán được ý đồ của hắn hay không, quan tài màu máu chứa quỷ vật đột nhiên vỡ vụn, quỷ vật vốn nằm trong quan tài đột nhiên mở hai mắt ra.

  Đó là một đôi mắt vô cùng tà dị, một con mắt đỏ như máu, một con mắt còn lại có đồng tử màu trắng không có đồng tử.

  Vì Hạ Thiên Kỳ không ngờ quan tài màu máu đột nhiên nổ tung, nên bây giờ cả người đang rơi thẳng xuống đất, lúc hắn thấy quỷ vật mở hai mắt ra, rốt cuộc trên mặt cũng xuất hiện vẻ bất an.

  Bởi vì hai mắt lệ quỷ đều là màu đỏ máu, hoàn toàn không có khả năng xuất hiện tình huống một mắt đỏ như máu, một mắt là màu khác.

  Huống chi con quỷ vật này rõ ràng là một con lệ quỷ thực lực mạnh mẽ, không phải loại như quỷ mị các thứ.

  Sau khi quỷ vật mở hai mắt ra, ánh mắt quỷ dị bây giờ đang nhìn chằm chằm Hạ Thiên Kỳ, mở miệng quay về phía Hạ Thiên Kỳ sắp rơi xuống đất gào thét một tiếng, lại thấy trong con mắt trắng kia của nó đột nhiên bắn ra một luồng ánh sáng mờ màu xám trắng.

  Ánh sáng mờ màu xám trắng trộn lẫn với bóng đêm, không gian trở nên mông lung, nghĩa trang bỗng nhiên chia thành hai cái. Không! Chính xác là nghĩa trang biến thành hai cái giống nhau như đúc.

  Trong nháy mắt, nghĩa trang biến thanh hai không gian thực thể và trong hương nối liền nhau, Hạ Thiên Kỳ nặng nề rơi trên mặt đất, một cái chớp mắt tiếp theo, trong lòng hắn có cảm giác đột nhiên lui về phía sau, lại thấy vị trí hắn dừng lại trước đó, đột nhiên xuất hiện một người giấy cầm rìu.

  Vương Tang Du đứng cách hắn vài mét bên cạnh hắn, người giấy mới đánh lén hắn là thuật điều khiển của “cô” thật sự.

  Mà ở vị trí bên kia của hắn, Triệu An Quốc quỷ hóa, và Đào Kim Sơn u ám cũng đứng bên cạnh theo dõi hắn chăm chăm.

  Hiển nhiên ba người này không phải là nhóm người Vương Tang Du thật sự, mà chính là con quỷ gương kia lợi dụng năng lực gương mô phỏng của nó sao chép ra.

  Vì hình dáng giống hệt nhóm người Vương Tang Du nên cũng có thể dùng cùng năng lực nhất định, thể nhưng thông qua trận giao chiến với hàng giả kia trước đó, Hạ Thiên Kỳ đã biết, loại năng lực gương mô phỏng này của quỷ vật cũng không phải sao chép hoàn mỹ.

  Mà là có một chỗ thiếu sót nhất định lúc mô phỏng, thiếu sót này chính là thực lực.

  Ví dụ như tên hàng giả kia, tuy thực lực đạt tới mức lệ quỷ, nhưng thực lực thật sự cũng chỉ bằng một phần mười hắn, đồng thời chỉ có thể mô phỏng một con quỷ gương, với hắn mà nói, thì hoàn toàn không có chút đe dọa nào.

  "Mày cho sao chép ra mấy ctên tiểu tốt có thể uy hiếp được tao?"

  Hạ Thiên Kỳ chưa kịp dứt lời đã nhanh chóng phóng đến Vương Tang Du cách hắn gần nhất. Trên mặt Vương Tang Du lộ vẻ mặt hoảng sợ, cách đó không xa, người giấy cũng cầm rìu chém về phía hắn.

  Không để ý tới tấn công của người guấy kia, Hạ Thiên Kỳ chờ tới trước mặt Vương Tang Du, rồi một quyền đánh xuyên đầu “cô”.

  Cùng lúc đó lưỡi rìu của người giấy cũng đang chém trên lưng của hắn.

  "Cút!"

  Mặc dù Hạ Thiên Kỳ không tiến vào trạng thái quỷ anh, nhưng với quỷ khí ở bên ngoài cơ thể, vẫn hình thành phòng ngự chặn một đòn của người giấy, sau khi hắn tỉnh táo lại, xem “người giấy” kia như giấy thật, đưa tay xé thành mảnh vụn rơi lả tả trên mặt đất.

  Thấy Hạ Thiên Kỳ dễ dàng giết chết Vương Tang Du, Đào Kim Sơn và Triệu An Quốc vô thức muốn chạy trốn, nhưng Hạ Thiên Kỳ hoàn toàn không cho bọn họ cơ hội, quỷ khí lập tức biến thành tấm lưới quỷ bao phủ hai người kia kéo về dưới chân hắn, tiếp theo hai người lần lượt bị hắn hành hạ cho đến chết.

  Có lẽ thực lực của quỷ vật mạnh hơn đám người Vương Tang Du, nên mỗi con quỷ gương đều có thực lực bằng một nửa của ba người kia thậm chí nhiều hơn. Nhưng đừng nói thực lực của bọn chúng không đạt tới trình độ của Vương Tang Du , cho dù là bọn người Vương Tang Du thật cũng bị hắn giết chết tương tự.

  Cái thực lực này như khoảng cách khe rãnh, không cách nào lợi dụng số lượng để bù đắp.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 2. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 40:
  Cá chết lưới rách
  Dịch:
  Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Với quản lý dẫn đội mà nói, sự kiện đoàn thể gần như là phát thưởng ầm ầm.


  Thử thách duy nhất chính là tỷ lệ sống còn của nhân viên cấp dưới, nếu số người còn sống nhiều, vậy thì với quản lý dẫn đội mà nói, sự kiện lần này chính là thành công, tới kỳ họp hàng năm cũng sẽ không gặp cảnh bị nghiêm phạt khấu trừ điểm vinh dự.


  Nhưng nếu số nhân viên còn sống rất ít, như lần Từ Thiên Hoa dẫn đội, chỉ có le que mấy người còn sống, vậy chờ đến lúc họp hàng năm sẽ bị nghiêm phạt, trong sự kiện đoàn thể trước đó nhận được phần thưởng bao nhiêu điểm vinh dự, sau này đều bị khấu trừ sạch sẽ, thậm chí còn nhiều hơn.


  Nên nói chỗ khó của sự kiện đoàn thể, một là ở chỗ tìm kiếm quỷ vật lẩn trốn, hai là bảo vệ nhân viên yếu.


  Cái này như đoạn thời gian trước, mấy quản lý bọn họ theo Lương Nhược Vân đi chấp hành sự kiện đoàn thể cấp quản lý, nếu không có Lương Nhược Vân xuất hiện cố gắng xoay chuyển tình thế, chỉ dựa vào chính bọn họ, thì cho dù một người liều hơn mười cái mạng, có lẽ cuối cùng cũng chạy không thoát số phận bị diệt cả đội.


  Trong chớp mắt đã giải quyết hết ba con quỷ gương, ánh mắt Hạ Thiên Kỳ lại lần nữa giao với con quỷ vật sắc bén kia.


  Biểu tình trên mặt quỷ vật trở nên càng thêm dữ tợn, trái lại trên mặt Hạ Thiên Kỳ đang dần bộc lộ điên cuồng.


  Năng lực của con quỷ vật này tương đối đặc thù, thậm chí có thể nói là tương đối mạnh mẽ, nhưng sở dĩ không tạo được uy hiếp quá lớn cho hắn, nguyên nhân chủ yếu ở chỗ thực lực bản thân quỷ vật quá thấp.


  Nếu con quỷ vật này có thực lực bản thân gần như bằng hắn, cùng ở mức chuẩn ác quỷ, vậy thì nếu nó dùng khả năng kính tượng, dùng không gian kính tượng mê hoặc hắn, lại dùng quỷ gương giam chân hắn, như vậy dù hắn có thể miễn cưỡng chống đỡ một thời gian, nhưng cuối cùng nhất định cũng sẽ thua.


  Có điều cũng chính vì thực lực bản thân quỷ vật không đến đâu, nên hắn mới có thể không chút sợ hãi như bây giờ, nếu không, kẻ chạy trối chết, hoặc bị ngược đến chết sẽ đổi thành chính hắn.


  "Có phải không còn chiêu khác để chơi không? Vậy thì đến lượt tao!"


  Hạ Thiên Kỳ nhìn về phía con quỷ vật kia cười tàn nhẫn, đã không định lãng phí thêm thời gian nữa, khí tức khủng bố tiếp cận ác quỷ lúc này như một cơn bão lốc, càn quét bốn phía không gian kết hợp giữa hiện thực và kính tượng.


  Thân thể xảy ra thay đổi cực lớn, từng mảnh quỷ giáp phát ra ánh kim loại sáng bóng nổi lên từ trong thân thể, cuối cùng bọc toàn thân, hình thành một bộ khô lâu quỷ giáp vô cùng đáng sợ.


  Sức phòng ngự của bộ khô lâu quỷ giáp này, ngay cả Ngô Địch cũng không ngừng kinh ngạc thán phục, gần như có thể xem là hàng phòng ngự mạnh nhất trong cấp lệ quỷ.


  Mặc bộ quỷ giáp này, tiến vào trạng thái quỷ anh, trong lòng Hạ Thiên Kỳ tức khắc tràn ngập dục vọng muốn đại sát tứ phương.


  Đây chắc chắn là ý chí của quỷ anh đang quấy phá, có điều ở mảnh nghĩa trang không người này, quả thực cần cái dục vọng này khiến hắn điên cuồng.


  Hạ Thiên Kỳ lần nữa ngẩng đầu lên, khô lâu mũ giáp trên đầu phát ra tiếng kêu "ong ong", trong đôi mắt tràn đầy màu máu có chút ánh tím.


  Không hề nghi ngờ, so với thời điểm trước, màu tím trong mắt Hạ Thiên Kỳ trở nên càng thêm dày đặc.


  Cảm nhận được khí tức khủng bố của Hạ Thiên Kỳ, trên mặt quỷ vật lần đầu tiên xuất hiện hoảng sợ, hiển nhiên nó cũng cảm thấy uy hiếp to lớn.


  Hạ Thiên Kỳ cười một tiếng lạnh lẽo, thân ảnh trong nháy mắt biến mất ngay tại chỗ, lúc này cặp mắt không có con ngươi của quỷ vật bắn ra một bó ánh sáng màu tro cực nhanh, một mảnh không gian mô phỏng bị nó kéo tới trước người, sau đó nó lại chui vào không chút chậm trễ.


  "Giờ này còn muốn trốn thì đã chậm!"


  Quỷ vật định chui vào trong kính tượng không gian, sau đó điều khiển kính tượng không gian trong hiện thực biến mất, thế nhưng Hạ Thiên Kỳ bằng vào năng lực thuấn di của hắn, hầu như chính là chân trước trước quỷ vật vừa chui vào, chân sau hắn cũng đi theo vào trong không gian phản chiếu kia.


  Đợi lúc quỷ vật kịp phản ứng, quyền phong sắc bén của Hạ Thiên Kỳ đã nặng nề đánh vào cái mặt hư hỏng kia của nó.


  Một mảnh thịt vụn lớn tróc ra khỏi mặt quỷ vật, lộ ra một bộ xương trắng, quỷ vật thét lên một tiếng chói tai, thân thể nặng nề đập xuống đất.


  Một đòn thuận lợi, thế công sắc bén của Hạ Thiên Kỳ vẫn không ngừng, hai cái thuấn di liên tục lần nữa hiển hóa ra, tiếp theo bắt đầu cười gằn điên cuồng đánh nhau với quỷ vật.


  Thừa dịp mày bệnh muốn mạng mày, đây là thói quen tốt Hạ Thiên Kỳ dưỡng thành lúc đối phó quỷ vật, tuyệt đối không để cho quỷ vật có bất kỳ thời gian xả hơi nào.


  Thân thể của quỷ vật bị tách rời do nhận một quyền của Hạ Thiên Kỳ, chỉ mất vài cái hít thở, lớp da thịt trên người quỷ vật đã rơi xuống hết, toàn thân từ trên xuống dưới chỉ còn lại chút xương trắng sắp nát hết.


  Dục vọng muốn nuốt chửng hiện ra từ đáy lòng, lần này Hạ Thiên Kỳ không còn bị cái ý chí này khống chế nữa, mà là định dùng cách thức đơn giản thô bạo nhất trực tiếp tiêu diệt quỷ vật.


  Có điều đang lúc hắn cho quỷ vật sẽ bó tay chịu trói, rồi hoàn toàn bị hắn kết liễu như vậy, hắn lại đột nhiên cảm giác tình hình xung quanh có chút bất thường.


  Hắn dừng lại theo bản năng, nhìn lướt qua bốn phía cực nhanh, sau đó hắn lại mở to mắt khó có thể tin.


  Lại thấy cảnh tượng mồ mả xung quanh đã biến mất, thay vào đó là một không gian hình lập phương.


  Nói chính xác hơn, hắn đang đứng trong không gian lập phương bị đóng kín này.


  Nhìn xuyên qua không gian này, có thể thấy rõ bên ngoài bức vách là một số cảnh tượng trong thôn, những cảnh tượng này như sương mù mờ mịt, bao vây tầng tầng trên vách của không gian lập phương.


  Nhìn lại con quỷ vật sắp bị hắn hành hạ đến chết kia, xương trắng toàn thân cũng bộc phát ra trận trận ánh sáng u ám màu tro, vì toàn thân rung động kịch liệt mà khung xương chấn động, không ngừng phát ra tiếng vang "rắc rắc" giòn giã.


  Mặc dù Hạ Thiên Kỳ không biết không gian lập phương này sẽ tạo thành bao nhiêu ảnh hưởng với hắn, thế nhưng trong lòng hắn rất rõ ràng là, quỷ vật làm ra cái không gian lập phương này, nhất định là tự biết khó có thể địch lại hắn, nên mới định liều chết đánh một trận ném chuột vỡ bình cuối cùng.


  Mà trong thời gian ngắn ngủi Hạ Thiên Kỳ suy tư này, toàn thân con quỷ vật chỉ còn lại một bộ xương trắng kia đột nhiên hóa thành bột, sau đó bay tứ tán, cuối cùng hoàn toàn tan vào không gian lập phương.


  Trên đồng hồ vinh dự đột nhiên vang lên một tiếng nhắc nhở sự kiện hoàn thành, có thể thấy được sự biến mất của con quỷ vật không phải là chạy trốn, mà là mất mạng thật sự.


  "Lẽ nào thứ quỷ này muốn cùng mình đi vào chỗ chết?"


  Dự cảm xấu trong lòng Hạ Thiên Kỳ nghiêm trọng hơn, cùng lúc đó không gian lập phương cũng bắt đầu bộc phát ra ánh sáng âm u màu xám tro, những cảnh tượng mờ mịt bốn phía kia lúc này cũng trở nên càng rõ ràng hơn.


  Hung hăng tung một quyền lên không gian lập phương, nhưng không gian lập phương chỉ vẻn vẹn run rẩy một chút, không có chút ý tứ bị vỡ nào.


  Sau đó hắn lại liều mạng đánh, nhưng không cần biết hắn cố gắng thế nào đều không thể phá bỏ thành lũy của không gian lập phương, mở ra một lối đi cho hắn thoát thân.


  Dự cảm nguy hiểm càng ngày càng mãnh liệt, không gian lập phương cũng đột nhiên bắt đầu rung động kịch liệt, xem chừng cuối cùng như sắp nổ tung đến nơi.


  Cũng cho đến lúc này, Hạ Thiên Kỳ mới biết rốt cuộc không gian lập phương này là thứ gì, vốn là tập hợp thể của toàn bộ kính tượng không gian trong thôn Tường Phượng, số kính tượng không gian này tập hợp chen chúc một chỗ, như một túi thuốc nổ, còn con quỷ vật đột nhiên biến mất kia thì chắc chắn có thể châm mỗi dẫn lửa của nó.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 3. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 41:
  Quỷ thuật bộc phát
  Dịch: Swinder | Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Dùng toàn lực thử đánh vỡ không gian lập phương, nhưng kết quả vẫn không thể phá vỡ.

  Mức độ chắc chắn không gian lập phương nằm ngoài dự đoán của Hạ Thiên Kỳ, đồng thời nương theo chấn động kịch liệt của không gian, ngoài vách tường xung quanh cũng trở thành một mảng lửa đỏ.

  Hạ Thiên Kỳ không dám tưởng tượng, nếu như cứ để không gian lập phương nổ tung, hắn cứ bị kẹt bên trong thì sẽ dẫn tới kết quả thế nào.

  Hắn nghĩ, cho dù mình có quỷ giáp bảo vệ, sợ cũng khó thoát khỏi vận mệnh bị tan xương nát thịt.

  Mặc dù đã dự liệu trước được vận mệnh kế tiếp của mình, nhưng ngoài lắng suông ra, Hạ Thiên Kỳ hoàn toàn không tìm ra biện pháp giải quyết vấn đề.

  Hắn còn có thể ở đây kiên trì bao lâu, 10 phút? 5 phút? Hoặc ngắn hơn nữa.

  Hạ Thiên Kỳ cũng không vì sắp chết đến nơi mà bối rối luống cuống. Trên thực tế, với những tình huống trước mắt, từ khi tiến vào Minh Phủ đến nay, không biết hắn đã trải qua bao nhiêu lần.

  Cho nên hắn biết rõ, càng đến gần ngưỡng cửa sống chết, mới càng cần tỉnh táo, vì cứ hoảng sợ ngoài có thể khiến bản thân càng thêm tuyệt vọng ra, thì hoàn toàn không giải quyết được bất cứ vấn đề gì.

  Đặt mông ngồi dưới đất, mồ hôi lạnh dày đặc trên mặt Hạ Thiên Kỳ trượt xuống hai bên má hắn.

  Lực lượng tấn công thuần túy hắn vừa thử qua, căn bản không có cách nào phá được hàng rào không gian lập phương, nếu dựa vào năng lực, hắn cũng có thể thử dùng năng lực nuốt chửng của quỷ anh, nuốt trọn cả không gian.

  Nhưng ai mà biết được, không gian lập phương bị hắn nuốt vào, có thể sẽ phát nổ trong cơ thể hắn hay không, nói như vậy hắn càng chỉ có một con đường chết.

  Hắn không dám dùng năng lực, cậy mạnh cũng không dùng được, Hạ Thiên Kỳ luôn là người lạc quan, cảm thấy lần này mình quải* thật rồi.

  *Quải = chết, thường dùng nhiều trong game.

  Tuy nhiên, suy nghĩ tuyệt vọng chỉ thoáng qua đã biến mất, người khác có lẽ sẽ từ bỏ, nhưng Hạ Thiên Kỳ hắn tuyệt đối sẽ không buông tha dù chỉ là một tia sống sót.

  Năng lực không cách nào dùng được, dựa vào man lực cũng không được, như vậy hắn chỉ có thể như những người chủ thuật pháp như Lãnh Nguyệt, dùng quỷ thuật, đánh tan không gian lập phương bao vây hắn!

  Hắn chưa hề thi triển quỷ thuật, toàn bộ những hiểu biết về quỷ thuật đều bắt nguồn từ sự chỉ dạy của Ngô Địch.

  Muốn thi triển quỷ thuật, chẳng những cần chất lỏng đen chống đỡ, còn cần một thanh quỷ binh mới có thể thi triển quỷ thuật.

  Từ đầu hắn nghĩ là chờ có cơ hội, chém đứt chi của quỷ vật chế tạo thành quỷ binh, nhưng hiển nhiên trước mắt hắn cũng chỉ có thể dùng chính thân thể của mình.

  Hạ Thiên Kỳ cũng không phải người không quả quyết, từ suy nghĩ tới hành động, trước giờ hắn làm việc đều có nguyên tắc riêng.

  Mặc dù vừa nghĩ chuyện hắn muốn làm có chút tàn nhẫn với chính mình, nhưng vì mạng sống, vì có thể có cơ hội đánh phá không gian lập phương, hiện tại hắn cũng không có sự lựa chọn nào khác.

  Đứng lên khỏi mặt đất, Hạ Thiên Kỳ lấy một chai nước thuốc khôi phục trong túi siết chặt trong tay, sau đó hắn hít một hơi thật sâu, trong mắt lóe lên một tia hung ác, thu lại quỷ giáp bảo vệ vị trí trước ngực, sau đó dùng vuốt quỷ như dao nhọn hung hăng đâm vào ngực.

  Máu tươi từ vết thương tự mình làm chảy ra một mảng lớn, Hạ Thiên Kỳ cố nén đau đớn, gào thét nắm chặt một cọng xương sườn, tiếp theo đột nhiên lôi ra khỏi thân thể.

  Vết thương lại lần nữa bị mở rộng, máu phun ra tung toé, cơ thể Hạ Thiên Kỳ lảo đảo ngã trên mặt đất, khí lực trong cơ thể nháy mắt bị rút sạch hơn một nửa.

  Không dám trì hoãn, hắn vội vàng nâng cánh tay có chút cứng ngắc của mình lên, rót nước thuốc khôi phục đã chuẩn bị từ trước vào miệng, nuốt xuống vô cùng chật vật.

  Nước thước khôi phục vừa vào, vết thương trên người Hạ Thiên Kỳ khôi phục cực nhanh, cho đến khi hắn lại uống hết một chai thuốc khôi phục thể lực, lúc này hắn búng người đứng lên.

  Nhặt cọng xương sườn nhuốm máu nằm dưới đất lên, Hạ Thiên Kỳ bắt đầu rút chất lỏng đen ra khỏi thên thể.

  Chất lỏng đen được hắn dẫn ra từ trong cơ thể, không bao lâu, lập tức bám vào trên cọng xương sườn của hắn.

  Trong quá trình, hắn chỉ cảm thấy cọng xương sườn vốn còn chút độ ấm trở nên càng lúc càng lạnh, đồng thời theo chất lỏng màu đen không ngừng bao quanh, hình dạng xương sườn cũng đang dần dần xảy ra thay đổi, toàn thân đen như mực, không chấp nhận sự khống chế của Hạ Thiên Kỳ mà chậm rãi rung động.

  Hạ Thiên Kỳ không biết cái gọi là quỷ binh có phải đã hoàn thành hay không, có điều hắn nghĩ mình có thể khống chế chất lỏng đen, lập tức ra lệnh cho chất lỏng màu đen hóa thành hình một thanh dao găm.

  Trong vòng vài lần hít thở, từ một xương sườn giống như cây gỗ bị thiêu đen, lại biến thành một thanh dao găm dài chừng hơn 30 centimet.

  Nắm thật chặt thanh quỷ binh do xương sườn của hắn biến thành, mà đến cả quỷ binh, trong lòng Hạ Thiên Kỳ cũng không có bất kỳ vui mừng nào, có chính là đặt toàn bộ hy vọng và quyết tâm trên cửa này.

  Nếu thắng, hắn sẽ có cơ hội bỏ chạy, còn không, hắn sẽ chết ở nơi này.

  Ngoại trừ được ăn cả ngã về không, dùng hết toàn lực đánh cược một lần, ngoài ra hắn không còn cách nào khác.

  Quỷ khí lần trước Hạ Thiên Kỳ cường hóa đạt được, vì hắn có ý tưởng muốn thử quỷ thuật, cho nên vẫn luôn không nén lại, lúc này vừa vặn phát huy tác dụng.

  Vì thả ra quỷ thuật, nói trắng ra là một quá trình phóng thích quỷ khí, cái này với chú thuật mà người chủ thuật pháp dựa vào pháp lực phóng thích không có gì khác nhau.

  Mặc dù không có kinh nghiệm trong thi triển quỷ thuật, trước đó cũng chưa từng luyện tập, nhưng Hạ Thiên Kỳ lại cảm giác quen thuộc không hiểu, như thể thi triển quỷ thuật cơ bản là bản năng bẩm sinh.

  Dùng toàn bộ quỷ khí trong cơ thể, rót vào binh dao găm không giữ lại chút nào, chợt thấy dao găm lúc đầu chỉ dài bằng bàn tay, đột nhiên tăng vọt đến mấy cân, dài khoảng một mét, nghiễm nhiên từ dao găm đã biến thành một thanh đoản kiếm.

  Bốn phía mũi kiếm hình thành vô số khiq xoáy màu đỏ, sau khi xuất hiện, đám khí xoáy màu đỏ này nối liền nhau, phát ra ánh điện mơ hồ lưu chuyển, thoáng chốc trở nên nặng nề khác thường.

  Hạ Thiên Kỳ cầm thanh đoản kiếm màu đen lấp lóe ánh điện trong tau, khô lâu quỷ giáp quanh người tản ra ánh sáng u ám, màu tím trong đôi mắt hắn trở nên càng lúc càng dày, tay cầm kiếm chậm rãi nâng lên trong không trung, hung hăng bổ mạnh vào một bức tường của không gian lập phương.

  Hai luồng sáng kinh khủng một đỏ một trắng kinh khủng ra khỏi đoản kiếm màu đen, sau đó ánh điện màu tím vờn quanh hạ xuống hợp lạo làm một, kèm theo tiếng hú như thở dài, theo tư thể được ăn cả ngã về không của Hạ Thiên Kỳ phá hủy thế trận, đánh vào bức tường của không gian lập phương.

  Chỉ một thoáng, tiếng nổ lớn vang lên, không gian vỡ vụn, quỷ khí cuốn sạch mọi thứ.

  Từng mảnh kính nhỏ rơi xuống rào rào, Hạ Thiên Kỳ ngơ ngác đứng tại chỗ, cảm nhận cái khí tức như hủy thiên diệt địa* này, nhìn không gian lập phương đang vỡ thành từng mảnh trong tầm mắt, đáy lòng dần tuôn ra kích động vui sướng.

  *Hủy thiên diệt địa: phá trời phá đất.

  Sau khi mảnh gương vụn rơi xuống, thì hiến thành từng luồng quỷ khí, vây quanh thân thể Hạ Thiên Kỳ cực nhanh như cô hồn dã quỷ không nhà để về.

  Đối mặt với quỷ khí đầy tràn như thế, đương nhiên Hạ Thiên Kỳ sẽ không trơ mắt nhìn chúng tiêu tán, thấy chúng không bị hắn trực tiếp hút vào trong cơ thể, lập tức vận dụng năng lực nuốt chửng của quỷ anh, mở miệng lớn nuốt toàn bộ quỷ khí sắp tan ra bốn hướng vào.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 4. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 42:
  Hoàn thành
  Dịch: Trần Hải Phong | Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  “Rốt cuộc giải quyết xong”

  Đợi sau khi nuốt hết toàn bộ quỷ khí phân tán khắp nơi, Hạ Thiên mệt mỏi ngồi xuống mặt đất có chút ẩm ướt.

  Run run rút một điếu thuốc châm lửa hít một hơi thật sau, trong lòng Hạ Thiên Kỷ vẫn chưa hết hoảng sợ.

  Nếu hắn không ở chỗ Ngô Địch, không có lời giải thích của Ngô Địch về thi triển quỷ thuật cho hắn, vậy thì vừa rồi hắn đã bị không gian lập phương nổ chết.

  Có lẽ Ngô Địch không biết mình đã giúp được gì, nhưng với Hạ Thiên Kỳ, thì coi như Ngô Địch đã gián tiếp cứu hắn một mạng.

  Sau khi thi triển ra một quỷ thuật uy lực cực mạnh kia, đoản kiếm lần nữa khôi phục độ dài dao găm, Hạ Thiên Kỳ cầm trên tay quan sát một hời, lại nhớ tới cách làm của Ngô Địch lúc đó, trực tiếp thu quỷ binh vào trong thân thể.

  Mặc dù sự kiện có nhiều nguy hiểm, nhưng may mắn chính là, rốt cuộc hắn cũng học được cách thi triển quỷ thuật.

  Có khả năng thi triển quỷ thuật, với hắn mà nói thì cái này cũng coi như đột phá đặc biệt, vì cái này có thể bổ khuyết cho thủ đoạn tấn công vốn nghèo nàn của hắn.

  Không còn như trước kia, chỉ có thể dựa vào vật lộn gần người thuần túy, với đối thủ mạnh mẽ hơn mình thì hoàn toàn không cách nào.

  Có điều uy lực của quỷ thuật tuy mạnh mẽ, nhưng quỷ khí cần tiêu hao cũng tương đối nhiều, dưới điều kiện tiên quyết không có nước thuốc thuật pháp, một lần thi triển quỷ thuật đã là cực hạn của hắn.


  Giống như vừa rồi, nếu hắn không nuốt quỷ khí bổ sung thì sợ rằng trong cơ thể hắn không còn chút quỷ khí nào.


  Cho nên chiêu này chỉ nên dùng làm chuẩn bị mạnh nhất phía sau, thi triển để đánh bất ngờ có lẽ sẽ rất hiệu quả.

  Hạ Thiên Kỳ cẩn thận cảm nhận bản thân một chút, hắn phát hiện trạng thái quỷ anh của hắn tiến thêm một bước tới gần cấp ác quỷ, thậm chí hắn có thể mơ hồ cảm nhận thay đổi của không gian.

  Không hề nghi ngờ, đây là dấu hiệu quỷ vực sắp xuất hiện, nếu hắn có thể khiến cái cảm ứng này mạnh mẽ hơn một chút, hoặc giả hắn cũng có thể như con lệ quỷ ở khu không người, khiến thời gian trong phạm vi nhất định dừng lại một thời gian ngắn.

  Còn như tiến thêm nữa, thì phải đột phá cấp ác quy3m thật sự có năng lực sáng tạo quỷ vực.


  Nghĩ tới mình đang tới gần cấp ác quỷ hơn, tim Hạ Thiên Kỳ nhảy điên cuồng không thể khống chế, hoặc nói với một dố lão đại trong Minh Phủ thì cái này không coi vào đâu, nhưng với hắn mà nói lại là một hy vọng.


  Một hy vọng có thể càng đi càng xa trong tương lai.


  Có điều tuy nói khoảng cách đột phá cấp ác quỷ đã rất gần, thế nhưng rốt cuộc tới lúc nào mới có thể phá bỏ hàng rào này, trong lòng hắn không có khái niệm.

  Dù sao hiện tại hắn chỉ mơ hồ cảm nhận được một chút khí tức không gian, muốn tiến thêm một bước, ít nhất phải tiến thêm một đoạn ngắn nữa.
  Kỳ thực trong lòng hắn cũng rõ ràng, chuyện thế này cũng không phải dựa vào nhanh đi là có thể nhanh tới, dù sao thì dục tốc bất đạt, với nâng cao thực lực tự thân, hắn vẫn luôn tương đối hài lòng, chỉ là vẫn chưa đủ.

  Vì kỳ sát hạch quản lý cấp cao của hắn đã càng lúc càng gần.

  Còn có trận pháp sắp sụp đổ hoàn toàn trong nhà hắn, gần đây mỗi lần nghĩ đến chuyện này lòng hắn đều dấy nên bất an mãnh liệt.

  Không suy nghĩ nhiều, thấy đường chân trời đã nổi lên màu trắng bạc, Hạ Thiên Kỳ nhìn thoáng qua thời gian trên đồng hồ vinh dự mới phát hiện, không ngờ đã sắp tới hơn 5 giờ sáng.

  Vỗ vỗ bùn đất trên quần, Hạ Thiên Kỳ duỗi thắt lưng, vừa ngáp vừa đi tới chỗ ở của các nhân viên ở quán trọ Vương Lão Tam.
  ----
  “Quản lý Hạ đi được bao lâu rồi?”

  Trong quán trọ, Vương Tang Du nhìn bóng tối nơi chân trời đang dần bị xua tan, tâm trạng có chút lo lắng, có chút bận tâm hỏi Triệu An Quốc:

  “Đi được một lúc rồi.”

  Triệu An Quốc cũng cảm thấy thời gian Hạ Thiên Kỳ rời đi có hơi dài, có điều với an nguy của Hạ Thiên Kỳ, hắn vẫn không chút lo lắng nào:

  “Yên tâm đi, quỷ vật kia đã bị tiền bối xử lí, hắn chưa trở về chắc chắn là đang nghỉ ngơi”

  Vừa rồi mỗi người bọn họ đều nhận được phần thưởng 5 điểm vinh dự, trong hành lang tràn đầy tiếng kêu của một số tay mơ, 5 điểm vinh dự, với Hạ Thiên Kỳ mà nói có thể không coi vào đâu, thể nhưng với những người mới mà nói, cái này thì đây là con số chỉ có đạt được chấm điểm cấp hoàn mỹ mới có thể lấy được.

  Ngay cả ba người Vương Tang Du, Triệu An Quốc, cũng vẻn vẹn chỉ nhận được một lần chấm điểm cấp hoàn mỹ, phần thường 5 điểm vinh dự này cũng rất quan trọng với bọn họ.

  Hạ Thiên Kỳ bình thản đi tới quán trọ Vương Lão Tam, sự kiện đoàn thể lần này, hắn thu được tổng cộng 22 điểm vinh dự.

  Lương tạm là phần thưởng10 điểm vinh dự, cộng thêm trích phần trăm 12 điểm vinh dự cộng thêm.

  Đồng thời nhân viên tham dự sự kiện, tổng cộng chỉ tổn thất một mình Lý Khang Địch, thành tích trong sự kiện đoàn đội này coi như tương đối khá.

  22 điểm vinh dự, nhiều nhất chỉ có thể dùng để cường hoá hai lần, 2 điểm vinh dự còn lại, hắn cũng đã nghĩ xong, định sẽ cường hoá áp chế ác linh.

  Trước kia hắn cường hóa áp chế ác linh có thể không dùng vào việc gì, thế nhưng theo hắn cách cấp ác quỷ ngày càng gần, cái cường hóa này không thể nghi ngờ là lo trước khỏi họa.

  “Quản lí Hạ!”

  “Lãnh đạo đã trở về!”

  Vừa đi vào trong sân, Hạ Thiên Kỳ đã nghe tiếng kêu vô cùng sùng bái của các nhân viên, hắn vô thức dừng lại, trong chốc lát, mười mấy người lại lần lượt vọt ra khỏi lữ quán, trên mặt mang đầy kích động vui sướng.

  Trong ánh mắt sùng bái cuồng nhiệt của các nhân viên, Hạ Thiên Kỳ bước nhanh đi vào quán trọ, làm ra một bộ dạng dễ dàng tiêu diệt quỷ vật.

  Mặc kệ thế nào, nên giả vờ ngạo mạn thì vẫn phải giả vờ, cái cơ hội khoe khoang chơi trội này trước giờ hắn chưa từng bỏ qua.

  Vào quán trọ ngủ một giấc, đến tận lúc xế chiều, Hạ Thiên Kỳ mới dẫn theo các nhân viên rời khỏi thôn Tường Phượng.

  Sau khi ngồi xe bus quay lại thành phố, Hạ Thiên Kỳ căn dặn Triệu An Quốc và Đào Kim Sơn đi mua cho hắn ít táo trở lại, hắn lại dẫn theo những người còn lại tìm một nhà hàng điều kiện tốt.

  Lại nói tiếp thì đây là lần đầu tiên hắn dẫn đội, quá trình có sợ hãi nhưng không nguy hiểm coi như đủ khiến hắn hài lòng, cho nên bữa ăn này vẫn cần phải ăn.


  Chờ hai người Đào Kim Sơn và Triệu An Quốc mang một túi táo trở về, Hạ Thiên Kỳ lại gọi phục vụ tới bắt đầu gọi món, sau đó hắn lại thừa dịp thời gian trống món ăn chưa lên, nói với mọi người một dự định nảy ra trong đầu hắn:

  "Mấy câu tào lao chui ra từ miệng tôi không có chút ý nghĩa nào, các người nhất định không có hứng thú nghe. Cho nên tôi nói chút chính sự, nói chút chuyện hữu dụng với các người.

  Sự kiện Minh Phủ sắp xếp thì các người nhất định phải tham dự, với các người hiện tại mà nói thật ra rất khó khăn, dưới tình huống bình thường, các người cũng chỉ có thể nhận được chấm điểm thông thường, tốt nhất cũng chỉ là ưu tú.

  Phần thưởng một hai điểm, với người chủ thuật pháp mà nói còn miễn cưỡng ăn một miếng, mà với người chủ quỷ vật thể chất mà nói, thì muốn uống ít canh cũng vất vả.

  Không cần tôi nói, chỉ cần các người tham dự qua một hai lần sự kiện, trong lòng đều sẽ rất rõ ràng một việc, đó chính là sinh tồn trong Minh Phủ, không có thực lực sớm muộn là một con đường chết.

  Sự kiện quỷ dị khó phân biệt, đám quỷ vật quỷ quyệt lạ thường, một lần hai lần chắc là còn có thể dựa vào may mắn sống sót, thế nhưng lâu ngày, nếu thực lực không có nâng cao về chất, như vậy bị giết là tất nhiên."
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 5. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 43:
  Chỉ dẫn
  Dịch: Trần Hải Phong | Biên: Hàn Phong Vũ​
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Những lời này cho dù Hạ Thiên Kỳ không nói, trong lòng mỗi người đang ngồi trong bàn đều hiểu, nhưng hiểu là hiểu, bọn họ hoàn toàn không tìm được cách giải quyết.

  Vì tần suất tham sự các sự kiện kinh dị không ngừng tăng cao, nhưng thực lực bản thân bọn họ tiến triển rất chậm, đúng như những gì Hạ Thiên Kỳ vừa nói, một hai lần bọn họ có thể dựa vào may mắn mà sống sót, nhưng may mắn đó không tồn tại mãi mãi, sớm muộn gì cũng mất may mắn.

  Theo chủ đề tuyệt vọng mà Hạ Thiên Kỳ nói ra này, bầu không khí trên bàn ăn trở nên nặng nề, nụ cười trên mặt mọi người đều biến mất, thay vào đó là những tiếng thở dài bất đắc dĩ.

  Ai cũng không phải đồ ngốc, tương lai có nhìn thấy, có đạt được hy vọng hay không thì trong lòng bản thân đều hiểu, thế nhưng không thể tránh được, mặc dù biết tương lai là một con đường chết, cũng chỉ có thể kiên trì tự nói mình thật thảm thương, chỉ cần cắn răng kiên trì bước tiếp, thì luôn sẽ có hy vọng.

  “Quản lý Hạ.”

  Vương Tang Du do dự một hồi, đột nhiên gọi Hạ Thiên Kỳ một tiếng:

  "Có gì muốn nói cứ nói, bữa ăn này không có lãnh đạo và cấp dưới, mọi người chúng ta ngồi cùng một chỗ, nói trắng ra đều là một đám vì mạng sống mà liều mạng, chỉ là kẻ đáng thương mà thôi.

  So với các người, tôi chỉ có thể nói vận may của tôi nhiều hơn một chút, đương nhiên, tôi cũng phải cố gắng rất nhiều.

  Sở dĩ hôm nay gọi mọi người đến đây tụ tập một chút, một phần nguyên nhân rất lớn là tôi muốn giúp các người giải quyết một phần hoang mang, chia sẻ cho các người một số kinh nghiệm."

  Thấy Hạ Thiên Kỳ biểu lộ thái độ, biểu tình trên mặt mọi người mới thoáng dễ nhìn hơn một chút.

  " Kỳ thật mọi người đang ngồi đều muốn biết, làm thể nào anh có thể từng bước trưởng thành đến hiện tại."

  Vương Tang Du đặt câu hỏi, bầu không khí trên bàn ăn nghiễm nhiên biến thành giờ vào tiết của một lớp học, Hạ Thiên Kỳ thì hoàn toàn biến thành một thầy giáo đức cao vọng trọng, hắn hắng giọng một cái, sau đó nói với mọi người một vài câu đơn giản:

  "Tôi biết các người muốn hỏi tôi cái gì, cũng biết một phần cảm nhận bây giờ của các người, có phải chỉ cần thực lực mạnh hơn, lúc giải quyết sự kiện sẽ thoải mái hơn hay không.

  Về cái này, tôi chỉ có thể có chút tiếc nuối nói với các người, kỳ thực không cần biết anh nằm trong tầng lớp quản lý, hay tầng lớp nhân viên, áp lực khi đối mặt sự kiện đều giống nhau.

  Anh là nhân viên, thứ anh đối phó chính là quỷ mị, tỉ lệ gặp lệ quỷ là cực nhỏ.

  Nếu anh là quản lý, như vậy thứ anh đối phó chính là lệ quỷ, mà trong đó cũng không thiếu quỷ vật có sức mạnh chuẩn ác quỷ, anh đánh không lại thì vẫn phải liều mạng chạy trốn.

  Được rồi, tôi nói đến đây chắc mọi người lại bắt đầu tuyệt vọng, sẽ nghĩ nếu không cần nói tiếp cũng biết chúng ta tránh không được cảnh bị đuổi giết, như vậy chúng ta còn kiên trì làm gì, cứ tự tử cho rồi đi, còn có thể ít bị hành hạ hơn.

  Đạo lý tuy là như thế, thế nhưng về lâu dài, đạo lý lại khiến anh lạc lối.

  Còn có một số việc cho dù nhìn cũng không thấy bất kỳ hy vọng nào, nhưng cùng đừng từ bỏ không làm, vì anh phải biết có thể kia chính là hy vọng của mình.

  Trên nhân viên có quản lý, trên quản lý có quản lý cấp cao, trên quản lý cấp cao có giám đốc, trên giám đốc còn có giám đốc cấp cao, trên giám đốc cấp cao thậm chí còn có tổng thanh tra không xác định, thậm chí còn có Boss.

  Bao gồm cả tôi trong đó cũng vậy, cách đỉnh của kim tự tháp Minh Phủ này còn rất xa xôi, thế nhưng ngẫm lại một chút trải nghiệm của các người bây giờ, đổi lại là nửa năm trước, các người đã từng nghĩ tới chưa?

  Nhưng mà thư thế nào đây, hiện tại các người vẫn sống rất khoẻ.

  Trên đời này còn có quỷ vật mẹ nó rồi, còn có gì là không thể xảy ra?

  Mà những thứ này chính là nguyên nhân mà dù chúng ta nhìn không thấy hy vọng, thì cũng phải dùng hết toàn bộ sức lực kiên trì. Huống chi, mỗi người đều không phải Tôn Ngộ Không, cũng không phải Đường Tăng, chúng ta còn có người nhà, bạn đời, bọn họ đều là sự tồn tại mà chúng ta không cách nào dứt bỏ.

  Tôi hiện tại chẳng là cóc khô gì cả, chỉ là một người mà lúc than thân trách phận, trong lòng tôi luôn có một ý nghĩ là sớm muộn gì tôi cũng sẽ trở nên trâu bò hơn, sớm muộn cũng sẽ có ngày tôi đứng trên đỉnh kim tự tháp Minh Phủ, rồi trở về báo đáp những người đã giúp đỡ tôi lúc tôi còn yếu ớt, đi trả thù những người lúc trước đã hại tôi, muốn dồn tôi vào chỗ chết.

  Đơn giản là như vậy, muốn mạnh hơn người khác, nhân tố hàng đầu là anh phải tin tưởng rằng anh nhất định sẽ rất mạnh.

  Về sau còn phải thay đổi tới mức thông minh, tìm đúng hướng tiến lên của mình, phải biết làm thể nào để mình nhanh chóng trưởng thành, hiểu được nên lấy hay nên bỏ

  Về một điểm này, cũng là nội dung trọng điểm tôi muốn nói hôm nay.

  11 người các người, tự do chia thành ba tiểu đội, mỗi một đội chia ra do ba người Vương Tang Du, Đào Kim Sơn, và Triệu An Quốc làm tiểu đội trưởng.

  Về sau có việc gì, tôi sẽ trao đổi trực tiếp với ba người bọn họ, bọn họ sẽ truyền đạt lại cho các người.

  Bao gồm cả "việc tư" tôi phân phối cho các người sau này."

  Mọi người nghe hết sức chăm chú, mãi đến khi Hạ Thiên Kỳ nói một danh xưng mà bọn họ chưa từng nghe qua.

  "Việc tư là gì?"Triệu Quốc An nghe xong nghi ngờ hỏi lại.

  “Việc tư, hiểu đơn giản là không phải sự kiện Minh Phủ ủy thác.

  Chỉ cần không phải sự kiện linh dị Minh Phủ ủy nhiệm các người phải tham dự, đều có thể gọi là việc tư.

  Mức độ khó khăn của việc tư thấp hơn sự kiện Minh Phủ ủy nhiệm, đồng thời mỗi khi hoàn thành một việc tư, đều có thể nhận được phần thưởng 5 điểm vinh dự. Chỉ là so với sự kiện Minh Phủ ủy nhiệm, sẽ hụt đi phần thưởng.

  Đương nhiên, mặc dù nói độ khó thấp hơn so với sự kiện Minh Phủ ủy nhiệm một chút, nhưng vì phải trừ hết quỷ vật trong sự kiện, nên với các người mà nói thì vẫn là không thoải mái.

  Đồng thời khi các người quyết định tham gia làm chuyện này, là đại diện cho chẳng những các người vùng vẫy muốn sống sót trong sự kiện Minh Phủ ủy nhiệm, càng giống muốn đi tìm đường chết khi chủ động đi tham gia vào sự kiện.

  Chỗ tốt là, nếu các người thành công, phần thưởng nhận được sẽ càng ngày càng nhiều, kèm theo đó là thực lực tiến bộ nhanh hơn.

  Về phần xấu, tính nguy hiểm các người phải đối mặt cao hơn, dễ chết trong sự kiện hơn.

  Chuyện này tôi không bắt buộc các người, vì các người có muốn làm chuyện này hay không, cũng không có bất kỳ lợi ích nào liên quan tới tôi, đây chỉ là một con đường tôi vạch ra cho các người.

  Cho nên tham gia hay không, quyền lựa chọn ở chính các người.

  Chuyện này giao cho Tang Du cô làm đi, cô thống kê xem có bao nhiêu người muốn tham gia, sau đó cho tôi một kết quả.”

  Nghe được Hạ Thiên Kỳ phân phó, Vương Tang Du đang suy nghĩ lập tức gật đầu đồng ý.

  Mặc dù đẩy ra một cánh cửa giúp các nhân viên yếu ớt này trưởng thành nhanh chóng, đồng thời còn phải gánh vác phiêu lưu nhất định cho sự trưởng thành của bọn họ, nhưng trong lòng Hạ Thiên Kỳ rất rõ ràng, trong 11 người này, sợ là không có tới phân nửa người dám làm chuyện này.

  Nhưng tựa như những gì hắn vừa mới nói, không cần biết những người này làm hay không, với hắn mà nói cũng không có bất kỳ ảnh hưởng gì, hắn chỉ muốn đào tạo thế lực của mình không sai, nhưng nếu không có đối tượng có thể đào tạo, vậy thì hắn cũng không cưỡng ép đào tạo, vì không có chút ý nghĩa nào.

  Trước giờ hắn không phải một người tốt, càng không phải chính nhân quân tử gì, chỉ cầu trên đối nhân xử thế, trên làm việc đều không thẹn với lòng.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 6. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 20: Mê Chuyển
  Chương 44:
  Ý đồ của Hạ Thiên Kỳ
  Dịch: Trần Hải Phong | Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Thời gian ăn một bữa này rất lâu, trong lúc ăn, dù có thể uống được hay không thì tất cả mọi người đều uống rất nhiều rượu, có điều so với các nhân viên, Hạ Thiên Kỳ uống rượu vào người ít nhiều có chút khổ sở, vì hắn chỉ có thể uống rượu nhai cà chua nhạt nhẽo.

  Trong quá trình, Hạ Thiên Kỳ còn nói tất cả những gì có thể nói cho bọn họ nghe, có điều nhiều hơn là cổ vũ mấy tay mơ này, chia sẻ cho bọn họ một số kinh nghiệm của mình.

  Sau khi đã ăn uống no nê, Hạ Thiên Kỳ đuổi những nhân viên khác trở về, chỉ giữ lại ba người là Vương Tang Du, Triệu Quốc An và Đào Kim Sơn.

  Ba người uống cũng không ít, bao gồm cả Vương Tang Du mặt có chút đỏ tới tận mang tai, chỉ có Hạ Thiên Kỳ nhìn qua như không uống, trên mặt ngay cả chút đỏ hồng cũng không thấy.

  "Những nhân viên phía dưới giao cho ba người các người, nhớ kỹ lời nhắc nhở trước đó của tôi, đừng có để xảy ra tranh chấp nội bộ. Thời gian gần đây có thể tôi sẽ còn tìm các người, đến lúc đó sẽ dùng điện đàm liên lạc với các người.

  Lát nữa Tôi sẽ ngồi xe trở về, không đi cùng với các người."

  Bàn giao vài câu đơn giản với ba người, sau khi tách ra đi một mình, Hạ Thiên Kỳ lại bắt một chiếc taxi đi tới ga tàu.

  Vương Tang Du, Triệu An Quốc, Đào Kim Sơn, trong ba người này, người có hy vọng tấn chức quản lý trong tương lai, hắn coi trọng nhất chính là Vương Tang Du. Không nói một tay thao khống thuật kia của Vương Tang Du khiến hắn rất ấn tượng, chỉ nói bản thân Vương Tang Du đã có sẵn tinh thần muốn không ngừng trèo lên cao hơn, đồng thời làm người cũng rất biết cảm ân, cũng rất đáng giá cho hắn bồi dưỡng.

  Hai người Triệu Quốc An và Đào Kim Sơn đều có chút lơ mơ. Triệu An Quốc, hắn đã tiếp xúc tương đối nhiều, biết tên nhóc này là tay ninh nọt tinh ranh, còn Đào Kim Sơn, vì hắn quan hệ giao thiệp quá ít, còn không thể phán đoán, chỉ có thể đợi tới sau này coi lại.

  Dù sao mượn sự kiện đoàn đội này, những hạt giống được chọn đã gieo xuống, có kết quả có nảy mầm hay không chỉ có cách là chờ đợi.

  Khi Hạ Thiên Kỳ lần nữa quay lại thành phố Phước Bình, đã gần giữa trưa ngày hôm sau, sau khi trở lại, chuyện đầu tiên hắn làm là gọi điện thoại cho Ngô Địch, thế nhưng bên Ngô Địch chắc là đang trong sự kiện, nên gọi mấy lần suốt thời gian dài cũng không bắt máy.

  Hắn vốn định hỏi Ngô Địch, có thể để cho Triệu Tĩnh Thù bọn họ dẫn người tới bên hắn một chuyến hay không, thế nhưng Ngô Địch không nhận điện, hắn chỉ có thể tự quyết, gọi cho Triệu Tĩnh Thù:

  “Này, Tĩnh Thù, tôi đã hoàn thành sự kiện trở về Phước Bình, cô hỏi Sở Mộng Kỳ một chút, Diêu Trí bị cô ta sắp xếp tới nơi nào đi.”

  “Anh trở về là tốt rồi, chờ một chút, Mộng Kỳ đang bên cạnh tôi, để cô ấy nói chuyện với anh.”

  "Gì đây thối vô lại? Tìm tôi sao ông lại gọi cho Tĩnh Thù, hành vi này của ông khiến tôi thật mất mặt."


  "Đừng có nói nhảm vô dụng với tôi, Diêu Trí bị cô sắp xếp đi đâu?"

  "Tôi thuê cho anh ta một căn hộ ở dưới lầu, cái này được mấy ngày rồi mà bây giờ ông mới nhớ!"

  "Thế này đi, một hồi nữa tôi gửi địa chỉ cho các người, cô và Tĩnh Thù dẫn theo Diêu Trí đến chỗ tôi một chuyến, tôi có chuyện tìm anh ta. Chuyện cụ thể gặp mặt rồi nói."

  Cúp điện thoại, Hạ Thiên Kỳ cũng cảm giác có vẻ như mình thả Diêu Trí có hơi lâu, có điều ngược lại cũng hoàn hảo, ít nhất Diêu Trí có thể dùng khoảng thời gian này để khôi phục trạng thái.

  Không gọi diện thoại cho Lãnh Nguyệt, đợi sau khi hắn quay lại bãi đỗ xe cạnh nhà ga, thì lập tức lái xe trở lại nhà của Ngô Địch nằm trên đỉnh núi hoang chim không buồn ị kia.

  Ngô Địch và Lãnh Nguyệt đều không có trong nhà, Hạ Thiên Kỳ cũng không lo lắng bọn họ, sau khi trở về thì thảnh thơi đi tắm một cái, lại phơi mông trần gặm mấy trái cà chua, lúc này mới mặc một bộ quần áo sạch sẽ lên người.

  Khoảng một giờ trôi qua, Triệu Tĩnh Thù và Sở Mộng Kỳ lại cùng lái xe chở theo Diêu Trí đến nơi này.

  "Thối vô lại, ông ở đâu? Mau ra đây nghênh đón tôi và Tĩnh Tĩnh."

  "Ồn ào cái gì, không biết cô cũng là phụ nữ sao?"

  Hạ Thiên Kỳ tức giận đi ra khỏi nhà, không biết mấy ngày gần đây có phải Sở Mộng Kỳ bị Triệu Tĩnh Thù tẩy não hay không, vậy mà quỷ dị không tranh cãi với hắn, ngược lại cười híp mắt nhìn hắn, cái này cũng khiến hắn nhìn vào ít nhiều có chút rợn cả tóc gáy.

  So với lúc gặp bọn họ lần đầu, cả người Diêu Trí gầy đi thấy rõ, trước kia dáng người còn có hơi mập, mà bây giờ nhìn qua thì thuộc về hơi gầy, có điều nhìn khí sắc vẫn rất ổn, có lẽ đã điều chỉnh xong.

  "Vào đi rồi nói."

  Hạ Thiên Kỹ dẫn ba người đi vào trong nhà, sau khi ngồi xuống, hắn nhìn Diêu Trí hỏi:

  "Gần đây có một số chuyện cần xử lí, nên tôi không kịp tìm anh."

  "Không sao, chỉ cần anh không quên lời hứa của tôi là tốt rồi, tôi không quan tâm thời gian chờ đợi bao lâu."

  Lòng tin của Diêu Trí còn mạnh hơn so với trong dự đoán của Hạ Thiên Kỳ, đây cũng là cái hắn rất muốn nhìn thấy, chứng minh trước kia hắn lựa chọn Diêu Trí để làm chuyện này là đúng.

  Hai người Sở Mộng Kỳ, Triệu Tĩnh Thù cũng không biết Hạ Thiên Kỳ rốt cuộc có ý đồ gì, nhưng Sở Mộng Kỳ có chút đắc ý nhìn Triệu Tĩnh Thù cười xấu xa một tiếng, ý tứ không gì ngoài đang nói, thấy chưa, tôi đã nói thối vô lại kia là không có lợi không dậy sớm nổi, mới không vô duyên vô cớ để ý tới một người xa lạ đâu.

  Triệu Tĩnh Thù thấy thế cũng chỉ cười cười, dù sao Hạ Thiên Kỳ trong mắt người khác là dạng gì không quan trọng, quan trong là cô cảm nhận trong thâm tâm.

  "Trước đó tôi đã nói với anh, tôi muốn anh trợ giúp chúng tôi diệt trừ nhiều quỷ vật hơn.

  Chuyện này vừa coi như là vì mình, cũng coi như vì những người có vận mệnh tương đương với anh kia.

  Tôi sẽ phát tiền lương theo tháng, bảo đảm cuộc sống thường ngày của anh, mỗi tháng tiền lương 10 vạn, kèm đổi xe."

  Tiền lương 10 vạn mỗi tháng có thể nói đã rất nhiều, thế nhưng Diêu Trí lại biểu hiện không có hứng thú, mà hỏi ngược lại:

  "Tôi có thể làm gì cho các người?"

  "Thành lập mạng dữ liệu, tôi muốn giúp anh xây dựng một trang web liên quan tới sự kiện linh dị, thu thập các loại thông tin linh dị, đồng thời còn phải nghĩ cách gia nhập các loại hội nhóm thông tin đạo pháp nhân sĩ, nghĩ cách giành được thông tin từ đó.

  Tôi nói như vậy, anh có thể hiểu ý tứ của tôi không? Tôi muốn là thông tin, là thông tin của sự kiện linh dị thật sự.

  Chuyện này cũng không dễ dàng, dù có là chúng tôi cũng rất khó làm được, nhưng..."

  "Tôi sẽ nghĩ cách, nếu cái này có thể trợ giúp các người diệt trừ mấy thứ quỷ kia, không cần biết khó khăn bao nhiêu tôi cũng sẽ liều mạng hết sức mà làm."

  "Tốt, làm chuyện này, không cần biết tốn bao nhiều chi phí, cần chi tiêu bao nhiêu, anh cứ nói thẳng với tôi."

  Hạ Thiên Kỳ không quan tâm chuyện tiền nông, cũng không sợ Diêu Trí cầm tiền của hắn không làm, vì hắn có thể cảm nhận được quyết tâm muốn trả thù quỷ vật của Diêu Trí, đồng thời, bằng sự thần bí và sức mạnh của bọn họ, Diêu Trí tuyệt đối không dám chơi trò bịp.

  Sở Mộng Kỳ và Triệu Tĩnh Thù ngồi bên cạnh nghe rõ ràng, cũng cho tới lúc này mới hiểu rõ ý đồ mà Hạ Thiên Kỳ tìm người như Diêu Trí, chính là muốn dùng quyết tâm báo thù của Diêu Trí, một lòng giúp hắn thành lập một đài thông tin nhận việc tư.

  Để cho bọn họ cho dù không cần lãng phí suy nghĩ dùng để tìm kiếm, cũng có thể đi đường tắt thông qua bên Diêu Trí, nhận được thông tin liên quan tới việc tư, cuối cùng tới nơi hoàn thành.

  Với Hạ Thiên Kỳ hiện tại mà nói, có nhận việc tư hay không không có ý nghĩa quá lớn lao với hắn, vì chỉ riêng nhiệm vụ phổ thông Lãnh Nguyệt tham gia, sự kiện phổ thông của Sở Mộng Kỳ, và sự kiện phổ thông của hắn thôi cũng đã không có thời gian, cho nên hắn để Diêu Trí làm chuyện này, hưởng lợi lớn nhất là lớp nhân viên chưa đột phá cấp lệ quỷ như Triệu Tĩnh Thù, Vương Tang Du này.

  Là cung cấp cho bọn họ một không gian trưởng thành thần tốc.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 7. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 21: Không chỗ có thể trốn
  Dịch:
  Anh Túc Team
  Design: Jasper aka Lillian
  Nguồn: truyencuatoi.com

  ****​


  [​IMG]

  ****


  + Truyện được đăng tải và edit tại diễn đàn truyencuatoi.com. Mọi hình thức sao chép sang các trang khác phải giữ nguyên bản gốc không được chỉnh sửa, đồng thời ghi rõ NGUỒN và DỊCH GIẢ. Thân.
  + Diễn đàn sẽ dịch song song 2 phần để theo kịp tiến độ của tác giả, mời mọi người theo dõi phần 2 tại đây: [Linh dị] Ác Linh Quốc Gia II _ Trong nháy mắt cười cười
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 8. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 21: Không Chỗ Có Thể Trốn
  Chương 1: Tăng lên
  Dịch: Khả Phương | Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Bàn giao lại chuyện thành lập con đường nhận việc tư cho Diêu Trí, sau đó Hạ Thiên Kỳ lại làm cho Diêu Trí một mã thé tín dụng, về sau này hàng tháng hắn đều có thể đúng giờ bắt đầu gửi tiền lương cho gã, mặc dù Diêu Trí không hề biểu hiện ra rất quan tâm tới số tiền đó, nhưng nghĩ đến chỗ cần tiêu xài sau này chắc chắn là không thể thiếu, cho nên gã cũng không từ chối, yên tâm nhận điều kiện mà Hạ Thiên Kỳ đưa ra trước đó.

  Chuyện này xong xuôi, trong lòng Hạ Thiên Kỳ ít nhiều gì cũng có phần thoải mái, vì là do Ngô Địch gánh vác, lén lút để cho bọn họ đến nơi, nên hắn cũng không dám giữ Triệu Tĩnh Thù bọn họ ở lại lâu, buộc lòng phải để cho bọn họ quay trở về càng sớm càng tốt.

  Diêu Trí và Sở Mộng Kỳ ngược lại thì không hề gì, người trước là có việc cần phải hoàn thành, cũng không tình nguyện tiếp tục dính líu khi nhàn rỗi nữa, người sau rõ ràng là không muốn ở lại nơi mà chim cũng không buồn ị, đến ngay cả một chỗ rách nát cũng không có.

  Huống chi Lãnh Nguyệt cũng chưa trở về, Hạ Thiên Kỳ sao có thể để ý tới cô, chuyện này càng làm cho Sở Mộng Kỳ cảm thấy đợi không còn ý nghĩa gì nữa.

  Chỉ có điều Hạ Thiên Kỳ cũng có thể nhìn ra, Triệu Tĩnh Thù không muốn cứ như vậy quay về, có vài lần Triệu Tĩnh Thù muốn nói với hắn nhưng rồi lại thôi, giống như muốn tâm sự với hắn, nhưng ngại Sở Mộng Kỳ và Diêu Trí ở bên cạnh, nên không tiện mở lời.

  "Bên ngoài không khí tốt như vậy, hai người các người cứ ở suốt trong nhà quả thực là phung phí của trời."

  Triệu Tĩnh Thù là ngượng ngùng nhắc hai người Sở Mộng Kỳ đi ra ngoài, nhưng Hạ Thiên Kỳ thì không như vậy, nếu ở chỗ hắn thì sẽ không có chuyện không biết xấu hổ mà không tiện nói ra.

  "Cái gì, muốn cho hai người chúng tôi đi ra ngoài, để cho ông và Tĩnh Tĩnh hai người được yên lặng tâm sự à?"

  Sở Mộng Kỳ mặc dù là tuổi vẫn còn nhỏ, nhưng chính là một người rất tinh tường, đảo mắt một cái đã lập tức đoán được Hạ Thiên Kỳ muốn làm gì.

  "Đây là chuyện của người lớn, con nít đừng hỏi nhiều như vậy, nói cho cô biết, bây giờ sư huynh cô đang không có ở nhà, cảnh cáo cô đừng chọc vào tôi, bằng không thì tôi thế nào cũng hóa thành phóng đãng. Rồi làm thịt cô."

  "Ông đúng là một tên thối tha vô lại, ban ngày ban mặt dám đùa giỡn lưu manh."

  Sở Mộng Kỳ bĩu môi khó chịu, không biết có phải thật sự tin Hạ Thiên Kỳ làm như vậy hay cố tình tạo ra không gian riêng cho Triệu Tĩnh Thù, lúc này đi theo Diêu Trí đang có phần mông lung lần lượt ra khỏi nhà.

  Trước khi đi, còn không quên nhìn Triệu Tĩnh Thù liếc mắt một cái xấu xa, ý vị thâm trường.

  Thấy Diêu Trí và Sở Mộng Kỳ đều đi ra ngoài, Hạ Thiên Kỳ đột nhiên giang rộng hai cánh tay, sau đó cố tình đưa cánh tay áo ngắn trên người hướng về phía trước xoay người, vẻ mặt đê tiện nhìn Sở Mộng Kỳ nói:

  "Những người vướng bận đều đã đi hết rồi, hiện tại nơi này chỉ có hai người chúng ta, em là củi khô, anh là liệt hỏa, đến đây đi cưng!"

  "Anh xéo đi, đừng có không biết tiết tháo như vậy."

  Triệu Tĩnh Thù liếc Hạ Thiên Kỳ một cái trắng mắt, ít nhiều gì cũng có phần không được tự nhiên.

  "Đùa giỡn thôi đừng cho là thật, cô hiểu rõ tôi mà, tôi chính là con người như vậy. Ha ha."

  Hạ Thiên Kỳ nói xong thì cười lớn lên, thấy thế, Triệu Tĩnh Thù cũng cười cười bất đắc dĩ.

  Trải qua một tràng cười, hai người cùng ngồi chung trên một chiếc giường, bầu không khí không hiểu vì sao lại trở nên lúng túng.

  "Chuyện đó... Thiên Kỳ."

  Triệu Tĩnh Thù cũng đã nhận ra cái bầu không khí xấu hổ này, cho nên gọi Hạ Thiên Kỳ một tiếng có phần không biết phải nói cái gì.

  "Có chuyện gì muốn nói với tôi sao?"

  Hạ Thiên Kỳ lấy ra một điếu thuốc, ngậm ngoài miệng rồi làm ra vẻ điềm tĩnh.

  "Thật ra cũng không có việc gì, chỉ là muốn nói cho anh biết tôi và Mộng Kỳ luôn luôn tập luyện cùng nhau, khoảng cách của tôi với cấp bậc lệ quỷ cũng đã rất gần rồi, Mộc Tử Hi xem như là quản lý của tôi cũng rất quan tâm đến tôi, những ngày bình thường cũng có trao đổi với tôi một số chuyện về tăng cao sức mạnh.

  Tóm lại... Tôi sẽ cố gắng, cố gắng để không bị anh và Lãnh Nguyệt bỏ xa."

  "Ừ, chúng ta đều phải cố gắng, tôi bên này thật ra cũng không tồi, có Ngô Địch bao che, Lãnh thần cũng ở nơi này, cũng sẽ không có cái nguy hiểm nào cả, toàn bộ cứ chờ thêm trong quãng thời gian này, mấy người chúng ta đều tụ họp trở laị cùng nhau đi chơi đi."

  Hạ Thiên Kỳ nói xong, lại nhấc mông lên đi đến cạnh cửa, sau đó một tay nắm cửa phòng đang khép lại đẩy ra, cho ánh sáng chiếu vào trong.

  "Vậy thì cứ như vậy đi, chúng ta hãy đi về trước, bằng không nếu để Ngô Địch biết thì lại khiến cô rước lấy phiền toái nữa."

  "Được."

  Đưa mắt nhìn thay ba người Triệu Tĩnh Thù rời đi, trong lòng Hạ Thiên Kỳ lại có chút trống rỗng, hắn phát hiện ra không biết từ khi nào bản thân đã bắt đầu vô cùng sợ cô độc, vô cùng chán ghét thời gian bản thân ở một mình.

  Bên cạnh bất kể là có Triệu Tĩnh Thù, có Lãnh Nguyệt, hay cho dù là có Sở Mộng Kỳ ở đó, cũng không hề làm hắn cảm giác được cô độc.

  Có lẽ chính vì những người mất đi quá nhiều, mới khiến cho hắn quý trọng gấp đôi quãng thời gian ở cùng với nhau.

  "Ai, cố gắng, phấn đấu, nhắm về phía đỉnh cao nhân sinh!"

  Hạ Thiên Kỳ đứng ở cạnh cửa, nhìn về phía sân trong không có một bóng người mà lớn tiếng hô lên.
  ----
  Ngồi vào trong xe, Triệu Tĩnh Thù vừa muốn khởi động xe, lại thấy Sở Mộng Kỳ nhấc thân mình qua ngồi bên cạnh rồi cười xấu xa:

  "Tĩnh Tĩnh, cô nói thật với tôi đi, vừa nãy có phải đã làm chuyện xấu xa với tên thối vô lại kia hay không? Có không vậy cưng, hay là... Cô hiểu mà."

  "Nhích qua một bên đi, con gấu nhỏ như cô sao lại có suy nghĩ gian tà như vậy, cô gái bất lương."

  "Cô thật đúng là nói đúng rồi, tôi chính là thiếu nữ bất lương, cho nên nhanh chóng khai báo ra sự thật một chút, cuối cùng là có làm chuyện gì xấu xa hay không."

  "Là cô có tư tưởng không trong sáng thôi, tôi và Thiên Kỳ chỉ là hàn huyên vài câu đơn thuần."

  "Thật sao? Tên thối vô lại kia không hề động tay động chân gì với cô?"

  "Cô đây càng nói càng không đáng tin, Thiên Kỳ nhìn qua mặc dù là không đứng đắn, nhưng mà..."

  "Nhưng mà cái gì, có phải trên thực tế lại càng không đứng đắn hay không? Tôi nói cho cô biết hắn ta rất háo sắc, tôi đã từng bắt gặp, hắn từng nhìn chăm chăm vào ngực cô, lần trước chị Lương đến đây, hắn ta cũng là nhìn chằm chằm vào bộ ngực của chị Lương, chỉ còn kém chút nữa là chảy nước miếng."

  "Ha ha, có phải cũng đã từng nhìn trộn của cô hay không? Bọn đàn ông đều như vậy cả."

  "Không có đâu, sư huynh của tôi sẽ không như vậy."

  "Điều quan trọng ở đây, sư huynh của cô mới là không bình thường. Được rồi, không tán dóc với cô chủ đề vô dụng này nữa, chúng ta quay về đi tìm một quán lẩu ăn một bữa đi, muốn ăn lẩu."

  Sau khi triệu tĩnh thủ với với Sở Mộng Kỳ xong, nhất thời nghĩ đến Diêu Trí vẫn còn đang ngồi ở phía sau, cũng quay đầu lại hỏi gã một câu:

  "Diêu tiên sinh cũng đi cùng đi, chúng ta đều là người một nhà, anh cũng không cần cảm thấy ngại cái gì cả."

  "Tôi..."

  "Quyết định như vậy đi."

  Không đợi Diêu Trí từ chối, Triệu Tĩnh Thù trực tiếp thay Diêu Trí đáp ứng, sau đó nhanh chóng lái xe rời đi cực nhanh.
  ----
  Một mình Hạ Thiên Kỳ ở chỗ của Ngô Địch chờ đợi trong thời gian tròn ba ngày, Lãnh Nguyệt mới quay về từ giữa nhiệm vụ, trong ba ngày này, Hạ Thiên Kỳ một mực tập luyện cường độ cực cao ở sau núi, gần như mỗi ngày đều mệt đến mức cái thắt lưng của mình không duỗi thẳng ra nổi.

  Thậm chí có một lần hắn mệt đến mức phải ngủ lại ở sau núi một đêm, mấy ngày này hắn tập luyện chủ yếu chính là phát huy quỷ thuật, bởi vì tốc độ phát huy quỷ thuật của hắn thật sự quá chậm, nếu không thể trau dồi thuần thục, như vậy có lẽ mặc cho là ai cũng có thể ngắt ngang giữa chừng.

  Khoảng thời gian ba ngày này mặc dù rất ngắn, nhưng khi đang dưới cường độ cao cũng có hiệu quả lần đầu, tốc độ thi thuật của Hạ Thiên Kỳ lần đầu tiên nhanh bằng quãng thời gian một phần ba, đã là có tiến bộ rõ ràng.

  Mà trong trong nhiệm vụ lần trước hắn đạt được 22 điểm vinh dự, cũng đã bị hắn dùng trong 【 Ác Quỷ Cường Hóa 】 cùng trên【 Áp chế ác linh】, tăng【 Ác Quỷ Cường Hóa 】lên đến 3 cấp, 【 Áp chế ác linh】 tăng lên tới 8 cấp.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 9. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 21: Không Chỗ Có Thể Trốn
  Chương 2:
  Ngô Địch trở về ​
  Dịch: Trình Phong | Biên: Hàn Phong Vũ​
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Quỷ khí trong cơ thể của Hạ Thiên Kỳ ngày càng trở nên dồi dào, trữ lượng quỷ khí tăng lên hơn gấp đôi so với trước đó, sau khi hắn tiến vào trạng thái quỷ anh, đôi mắt đã bị màu tím bao trùm gần 7 phần.

  Cảm giác với không gian càng trở nên mãnh liệt, nhưng vì không tiến hành tập luyện trên phương diện này nên hắn không chắc chắn có thể có thể khống chế được không gian trong một phạm vi nhất định, và trong thời gian ngắn.

  Nếu có thể làm được thì không nghi ngờ gì thực lực của hắn sẽ đột phá đến trình độ nhất định.

  Muốn làm tăng lên còn có rất nhiều cách, khô lâu quỷ giáp của hắn chính là một cái trong số đó, còn cần dùng chất lỏng màu đen tiến hành rèn đúc, mà khiến cho nó trở nên càng vững chắc hơn, nằm ở cấp bậc mạnh nhất dưới ác quỷ.

  Nhưng vì muốn giữ lại một phần quỷ khí dùng để thi triển quỷ thuật, nên hắn cũng chỉ nén một phần nhỏ quỷ khí, sau đó làm đông chất lỏng màu đen với quỷ giáp thì tiến hành rèn đúc đơn giản.

  Nhưng nếu đổi lại là phòng ngự bằng quỷ giáp hiện tại, nếu như Ngô Địch vẫn còn đối phó hắn giống như trước đó, chỉ một đòn tùy ý, thì phòng ngự của quỷ giáp tuyệt đối sẽ không xuất hiện khả năng bị công phá.

  Lãnh Nguyệt trở về từ sự kiện ngẫu nhiên, tâm trạng nhìn cũng không tệ lắm, Hạ Thiên Kỳ cũng không hỏi anh ta cụ thể ở bên trong đã trải qua những gì, vì hắn biết, ngay cả khi hắn hỏi, nếu Lãnh Nguyệt cảm thấy không cần thiết cũng sẽ không nói gì nhiều.

  Ngược lại, nếu Lãnh Nguyệt cảm thấy cần thiết, dù hắn không hỏi, cũng sẽ chủ động nói cho hắn.

  "Tĩnh Thù và sư muội của anh mấy ngày trước đã tới, gần đây hai người họ cũng không tệ lắm, một mực cố gắng tập luyện.

  Lãnh Nguyệt đứng ở cạnh cửa, người cởi trần nhìn xem, mặc một cái quần dài màu đen, lộ ra những đường cong cơ bắp cân đối khỏe đẹp của Lãnh Nguyệt. Hạ Thiên Kỳ nói về chuyện vài ngày trước mấy người Sở Mộng Kỳ đến đây cho anh ta biết.

  "Ừm". Lãnh Nguyệt nghe xong không có phản ứng gì, khẽ gật đầu như tượng trưng, hắn thì hỏi:

  "Mấy ngày nay Ngô Địch có ở đây không "

  "Không hề, có thể đã đi tham gia sự kiện rồi đi, quản lý cấp cao có lẽ cũng có sự kiện cần phải tham gia. Chỉ có điều cũng đã qua vài ngày, đoán chừng là cùng sắp quay trở về rồi."

  Nói đến đây, Hạ Thiên Kỳ thấy Lãnh Nguyệt đang bận rộn một mực dùng bút viết gì đó, nhịn không được đi vào nhà hỏi hắn:

  "Anh viết gì thế, khi trở về thì viết không ngừng, đừng nói với tôi là anh có thói quen viết nhật ký."

  "Không phải nhật ký, là bút ký."

  Lãnh Nguyệt nhàn nhạt trả lời một câu, sau đó khép quyển vở trong tay lại, anh ta vung tay ném quyển tập cho Hạ Thiên Kỳ.

  "Cái gì! Anh cho tôi xem sao?"

  Hạ Thiên Kỳ có phần không hiểu nhận lấy quyển bút ký mà Lãnh Nguyệt ném cho, hắn không khỏi ngạc nhiên phát hiện bên trong quyển bút ký như vậy mà tràn đầy những tư liệu có liên quan đến sự việc linh dị.

  "Đây là…"

  "Trước đây anh có hỏi tôi có biết thông tin gì liên quan về sự vật linh dị không, sau này tôi đều ghi chép những gì mình biết vào đây. Anh cầm lấy đi."

  Nghe Lãnh Nguyệt nói lúc này Hạ Thiên Kỳ mới giật mình nhớ ra thật sự có chuyện như vậy, lúc đó hắn hỏi Lãnh Nguyệt có biết chút ít thông tin liên quan đến sự vật linh dị không, Lãnh Nguyệt trả lời là không, anh ta chỉ biết chúng qua lời của sư phụ.

  Kết quả không ngờ Lãnh Nguyệt còn kỹ chuyện này, đặc biệt còn vì hắn mà làm ra một bản bút ký.

  "Ôi! Chết tiệt, Lãnh Nguyệt anh đừng khiến tôi xúc động đấy chứ!"

  Lãnh Nguyệt cảm thấy chuyện hắn làm chẳng có gì, với sự cảm động của Hạ Thiên Kỳ cũng không có cảm giác.

  "Trên đây nhiều chữ như vậy, ít nhất anh phải vết tầm vài ngày, nhanh lên, đừng nói gì, cho tôi hôn một cái!"

  "Ra ngoài!"

  "Đừng vậy mà, tôi đùa thôi!"

  Mặc dù Hạ Thiên Kỳ ngoài miệng còn trêu chọc Lãnh Nguyệt, nhưng trong lòng thật sự không cảm động không được, hắn chỉ thuận miệng nói chút chuyện, còn mình xong đều quên, nhưng với Lãnh Nguyệt thì nhớ kỹ trong lòng, việc này lần nữa khiến từ trong đáy lòng hắn cảm thấy, gặp được Lãnh Nguyệt thật sự là đời trước hắn tích được đại đức.

  Không ở lại bên Lãnh Nguyệt quá lâu, vì cho dù hắn nói gì, Lãnh Nguyệt đều không trả lời, hắn đành phải đường hoàng im miệng chạy về phòng của mình.

  Sau khi về phòng, hắn gần như cả đêm không ngủ, lần nữa xem kỹ lại quyển bút ký của Lãnh Nguyệt, trên đó có ghi một số thứ hắn biết, nhưng lại có nhiều thứ mà hắn chưa từng nghe qua.

  Trong đó có ghi chép liên quan tới kính tượng quỷ, loại quỷ vật này có thể dựa vào ảnh trong gương mà triển khai năng lực, khiến không gian trong phạm vi nhất định xuất hiện trùng lập giữa thật và giả khó phân biệt, và khai sinh ra quỷ gương.

  Mỗi người bước vào đó điều bị mô phỏng, nhưng mỗi người chỉ có thể mô phỏng một lần, người bình thường bị khống chế sau khi thoát khỏi kính tượng quỷ sẽ nhận được một phần sức mạnh của nó, sức mạnh càng lớn thì càng có thể tái tạo lại quỷ gương nhưng với những người bị mô phỏng mà nói thì thực chất bản thân sẽ càng yếu .

  Những ghi chép này, so với những suy đoán của hắn ngay trong lúc đó cũng không khác nhau nhiều lắm.

  Hạ Thiên Kỳ quyết định chờ lúc nào Ngô Địch về cùng xin ra ngoài photo bản ghi chép này thành nhiểu bản, sau đó chia cho Triệu Tĩnh Thù, Vương Tang Du và hắn mỗi người đều có một bản.

  Có vẻ Lãnh Nguyệt không cảm thấy gì hết, nhưng cả một quyển bút ký loại này, đối với những người mới đến mà nói thì so với thuốc tiên còn có ý nghĩa hơn rất nhiều.

  Thời gian cứ tiếp tục trôi qua, chớp mắt đã qua bốn ngày.

  Trong bốn ngày đó, Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt vẫn cứ như vậy cứ đi sớm về muộn tập luyện mỗi ngày, sống buồn tẻ như vậy đến bốn ngày sau, Ngô Địch từ bên ngoài về mới tuyên bố chấm dứt.

  "Ngô lão đại, anh làm gì mấy ngày qua không thấy anh ở đâu, thật sự làm cho tôi lo đến đứt gan đứt ruột xém nữa là bị bệnh tương tư luôn đó. "

  Ngô Địch vừa trở về, bèn xin lãnh nguyệt một bữa ăn, Lãnh Nguyệt nấu cho một bát mỳ sợi nước trong đặc sắc của Lãnh thị, sau đó Ngô Địch ăn ngấu nghiến, nhìn như người bị bỏ đói nhiều ngày.

  "Nhóc con chú mày một chút cũng không thực tế. Nếu thật sự muốn anh đi thì mời anh ăn một bữa ăn đi, mấy ngày nay anh thật sự đói sắp chết."

  Ngô Địch không nói gã mất tích vài ngày này là để làm gì, nhưng nhìn quần áo của gã rách rưới. Hẳn là đi đến đệ nhị vực rồi.

  "Mời ăn tiệc không vấn đề gì, đợi anh ăn mì sợi của Lãnh thần xong chúng ta sẽ ra khỏi nhà, vài ngày nay không có anh làm chỗ dựa cho chúng tôi, chúng tôi cũng không dám ra ngoài, ngay cả cà chua đã sớm không còn để ăn nữa rồi."

  Hạ Thiên Kỳ thực sự là đã bị kiềm nén quá sức! Lúc trước hắn mua tổng cộng cả hai bao tải cà chua, vài ngày đây ăn đã không còn nhiều nữa, nếu Ngô Địch không về, hắn chỉ có thể nhờ Triệu Tĩnh Thù mua từ bên ngoài đem đến đây cho hắn.

  Ngô Địch với mì sợi do Lãnh Nguyệt nấu có vẻ như là tình hữu độc chung*, mãi cho đến khi ăn hết cả một nồi mì, anh ta mới quệt ngang miệng bày ra một bộ dạng vẫn chưa đã nghiền, nhìn Hạ Thiên Kỳ nói:

  *Tình hữu độc chung: tiếp xúc với nhau lâu ngày rồi nảy sinh tình cảm.

  "Ăn no bụng được tám phần, còn có thể ăn thêm một bữa tiệc lớn nữa, đi thôi, vừa vặn tôi cũng muốn đi ra ngoài happy một chút."

  "Tôi không đi." Thấy Hạ Thiên Kỳ và Ngô Địch đều muốn ra ngoài chơi, Lãnh Nguyệt liền lập tức biểu hiện thái độ.

  "Lãnh thần nếu anh mãi đợi ở đây thế nào cũng bị đóng mốc, đi ra ngoài chơi tốt biết bao."

  "Tôi không quan tâm, anh đi đi."

  Nói xong, không đợi Hạ Thiên Kỳ khuyên thêm một lời nào nữa , Lãnh Nguyệt nhanh chóng đi thẳng về phòng của mình.

  Thấy Lãnh Nguyệt không đi, Ngô Địch không cảm thấy anh ta không thích ở chung với mình. Không quan tâm lắc đầu nói:

  "Được rồi được rồi, cậu ta muốn trải qua cuộc sống của nông phu ở nơi sơn dã thì cứ để cậu ta trải qua cho tốt đi. Chúng ta đây ra ngoài vui chơi thôi.

  Trước đó đã thỏa thuận là chú mời."

  "Không thành vấn đề ."
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 10. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 21: Không Chỗ Có Thể Trốn
  Chương 3: Xác định
  Dịch: Khả Phương | Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Lãnh Nguyệt không tham dự cũng không bác bỏ tính tích cực của Hạ Thiên Kỳ cùng đi với Ngô Địch, Hạ Thiên Kỳ lái xe, một đường đều chìm trong âm thanh của dòng nhạc heavy metal rock mà Ngô Địch rất thích nghe, cùng đi vào nội thành thành phố Phước Bình phồn hoa.

  Thành phố Phước Bình hiện tại đang là một trong hai thành phố lớn nhất nước, vì lẽ đó nơi này tự nhiên sẽ không thể thiếu rất nhiều địa điểm xa hoa truỵ lạc, Hạ Thiên Kỳ mặc dù chưa từng đến, nhưng lúc còn đi học, cũng đã từng nghe Tào Kim Hải Lý Xương Dã cả bọn nói qua những chuyện có liên quan.

  Lái xe dừng ở trên một vị trí dừng xe của một nhà hàng xa hoa, nhân viên phục vụ lập tức tiếp đón họ như đón tổ tông, dẫn đường cho hai người Hạ Thiên Kỳ và Ngô Địch vào nhà hàng.

  So với lần đầu tiên đến nơi này dùng cơm trong lúc hứng lên, Và đối với khó có thể tin được bản thân mình đột nhiên biến thành kẻ có tiền, Hạ Thiên Kỳ hiện tại phải giữ bình tĩnh nhiều hơn, dù sao với tình huống hiện giờ của hắn muốn ăn cũng ăn không được, nói trắng ra hắn chỉ là một người tiếp khách, cùng lắm chỉ có thể uống với Ngô Địch vài ly.

  Hai người tìm một vị trí gần cửa sổ ngồi xuống, Ngô Địch sau khi ngồi vẫn như cũ là một bộ dạng cà lơ phất phơ, chân bắt chéo đưa lên cao, cơ hồ muốn để lên trên bàn cơm.

  Không khoa trương chút nào, hắn và Ngô Địch đi ăn đã là chuyện cực kỳ mất mặt, vì với loại hành động của gã, đều khiến mọi người xung quanh chú ý, khuôn mặt của bọn họ càng lộ vẻ chán ghét, không biết một chỗ xem trọng thưởng thức và đẳng cấp như thế này, vì sao lại thả một người không có đến chút phép lịch sự như thế vào trong.

  Ngô Địch làm như không đáng quan tâm đến sự ghét bỏ của những người ở xung quanh, với loại làm chính bản thân mình như Ngô Địch này, cũng không cần quan tâm so sánh về độ mặt dày với cái nhìn của người ngoài, còn da mặt của Hạ Thiên Kỳ đơn giản đã mỏng càng không thể mỏng hơn.

  Ít nhất hắn còn có chút giới hạn, còn Ngô Địch thì hoàn toàn không có.

  Kêu nhân viên phục vụ đến gọi món, Ngô Địch đơn giản chỉ ra vài món đặc sắc, thừa dịp lúc gã không gọi thêm rượu, Hạ Thiên Kỳ lại để cho nhân viên phục vụ mang lên loại rượu có sẵn ở nơi này trước cho hắn, mặc dù hiện tại hắn không thiếu tiền, nhưng cũng không muốn lãng phí vô nghĩa.

  Bọn hắn vừa gọi đồ ăn xong, đã thấy Mộc Tử Hi vội vàng đi qua cửa, sau đó không chút khách khí xen vào Hạ Thiên Kỳ, ngồi bên cạnh hắn:

  “Ngại quá đến trễ rồi, thật là không có ý tứ, vì trên đường đi bị kẹt xe.”

  Mộc Tử Hi đúng hơn là không biết xấu hổ, nhưng trên mặt lại nghiễm nhiên tỏ ra một bộ dạng đói bụng muốn ăn, Hạ Thiên Kỳ không biết Ngô Địch có gọi Mộc Tử Hi không, dù sao Mộc Tử Hi đã nhiều lần nhắc đến Ngô Địch với hắn, nên hắn cũng nhanh chóng bình thường trở lại.

  “Sao anh lại đến đây?”

  “Đương nhiên là Ngô lão đại mời tôi đến, Cậu cho tôi là tự chạy đến với cậu sao, chuyện lần trước hai ta vẫn chưa giải quyết xong đâu.”

  Mộc Tử Hi nói xong không khách khí trừng mắt nhìn Hạ Thiên Kỳ, ít nhiều khiến Hạ Thiên Kỳ có chút choáng váng.

  “Tôi và anh còn chuyện gì chưa giải quyết xong? Anh nói chuyện cẩn thận một chút, đừng ngậm máu phun người.”

  “Nhìn cái bộ mặt kiểu hèn hạ mờ mịt của cậu đi, mẹ nó, mấu chốt còn tức chuyện tôi cùng một em gái thuê phòng, vậy mà dám báo cảnh sát bắt tôi. Việc này cũng là cậu. Mẹ nó, là cậu làm!”

  “Anh đừng có cái chậu phân nào cũng chụp lên người tôi, là Lãnh thần báo cảnh sát, anh tìm Lãnh thần tính sổ đi.”

  "Bớt chụp chậu phân lên người Lãnh Nguyệt đi, cái loại chuyện không có giới hạn giống thế này, cũng chỉ có tên khốn nạn như cậu mới có thể làm ra được. Uổng cho cậu vẫn còn ỷ lại vào Lãnh Nguyệt, thật đúng là nói không có suy nghĩ."

  “Sự thật không phải tôi làm, tôi có thể thề trước bóng đèn.” Trong lòng Hạ Thiên Kỳ có chút buồn bực.

  “Được rồi, tôi cũng lười nói với cậu, hôm nay chiêu đãi tôi một bữa thật tốt, việc này coi như qua đi.”

  Mộc Tử Hi cũng lười nghe Hạ Thiên Kỳ giải thích, dù sao chuyện lần trước anh ta hoàn toàn chỉ xem là trò đùa quái đản, cũng không để trong lòng.

  Thấy mình lúc này có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng rửa không sạch, Hạ Thiên Kỳ chỉ có thể vì Lãnh Nguyệt chụp bao mà buồn bực, lần này cần phải chiêu đãi Mộc Tử Hi thật tốt mới được.

  Ngô Địch một mực đang ngồi đối diện cười híp mắt nghe, không nói gì, mãi đến khi hai người Hạ Thiên Kỳ biểu hiện ngừng lại một lần, lúc này Ngô Địch mới nói:

  “Chúng ta hôm nay chỉ buông lỏng tâm tình không nói đến công việc, cho nên mọi chuyện liên quan đến Minh Phủ đừng nhắc lại.”

  Nhân viên phục vụ mang rượu lên, sau đó đều đặn rót ít rượu vào ly chân cao của mỗi người, Ngô Địch trực tiếp cầm ly rượu, ngoài miệng giận dữ nói:

  “Lần này không phải tôi phúc lớn mạng lớn đi, các người cũng chỉ có thể tìm mảnh đất trống để ngồi rót rượu, đệ nhị vực mẹ nó không không phải là cái địa phương dành cho người sống!"

  Ngô Địch không cho người khác nói những chuyện liên quan tới Minh Phủ, ngược lại gã là người khơi lên, Hạ Thiên Kỳ và Mộc Tử Hi nghe xong nhìn nhau một chút, cũng không hỏi.

  Hạ Thiên Kỳ gặm cà chua, cộng với rượu vang đỏ thượng hạn, ba người tựa như ngồi trên mặt đất uống bia, một ly một ngụm, chỉ không bao lâu đã uống sạch ba chai rượu hơn mười vạn.

  Ăn xong một bữa, Mộc Tử Hi có thành tích cợt nhả nổi danh. Bao tất cả, anh ta đề nghị muốn đi nhà hàng để có vài em gái chơi đùa, cho nên bọn họ lại đón xe đi đến con phố Đào Hồng nổi tiếng nhất thành phố Phước Bình.

  Phố Đào Hồng, có thể nói là một nơi giải trí lớn nhất tại thành phố Phước Bình, các loại phục vụ cần gì đều có nấy.

  Đi vào quán bar đêm, tiếng nhạc chói tai làm Hạ Thiên Kỳ nghe rất khó chịu, hắn tự nói với lòng không quá nguyện ý tới chỗ như thế này, nếu là hắn, hắn thà rằng đi tìm KTV, ba người quỷ khóc sói gào hát một hồi, mà không phải đứng ở đây để nghe những tiếng DJ và BB dữ dằn đó.

  Mướn phòng số 3888, sau đó Hạ Thiên Kỳ đến gọi ít rượu và mâm đựng trái cây, mãi đến khi đóng cửa phòng bao lại, lúc này Hạ Thiên Kỳ mới cảm thấy lỗ tai được yên tĩnh một chút.

  “Các người ở chỗ này chờ tôi một chút, tôi đi xuống dưới gọi mấy em gái lên đây, trong khung cảnh như thế này, không có em gái làm sao được.”

  “Anh thật sự là chó không đổi tánh được, không có phụ nữ chắc anh không sống nổi.”

  Hạ Thiên Kỳ không có hứng thú với bar đêm và những cô gái phong trần thế này, dù sao nói về em gái, bên cạnh hắn cũng có Triệu Tĩnh Thù, Sở Mộng Kỳ, thậm chí là Đổng Tuyết của Bắc An, người nào cũng mạnh mẽ không thể so được với phụ nữ của nơi này.

  “Cậu bớt làm ra vẻ thuần khiết chút đi, không có phụ nữ tôi đây có chết hay không thì không biết, nhưng tôi biết nếu không có phụ nữ thì khẳng định là sẽ không có tôi.”

  Mộc Tử Hi nói xong, lại cười bỉ ổi đi ra ngoài.

  “Chú quay về nói cho tên Lãnh Nguyệt kia biết, trong mấy ngày tới anh sẽ dẫn các chú đi đệ nhị vực, các chú chuẩn bị sẵn sàng đi.”

  Mộc Tử Hi chân trước vừa đi, Ngô Địch lập tức nói cho Hạ Thiên Kỳ tin tức xấu này.

  “Anh muốn dẫn chúng tôi đi đệ nhị vực tham gia nhiệm vụ ngẫu nhiên sao hay là...”

  Ngô Địch trước đó ngược lại đã từng đề cập với hắn về chuyện này hơn một lần, có điều lúc đó hắn cũng không có để ở trong lòng, càng không có nghĩ tới lại nhanh như vậy.

  “Đưa các chú đến học hỏi thêm, để còn có chút khái niệm, xem vận may các chú thế nào.”

  “Nếu vận may không tốt sẽ như thế nào?”

  “Chết chắc.”

  Nghe được Ngô Địch có chút nghiêm túc trả lời, khóe miệng Hạ Thiên Kỳ cười cười phát khổ, không tiếp tục hỏi nữa.

  Ngô Địch giống như có chuyện gì phiền lòng, uống từng ngụm từng ngụm rượu, Hạ Thiên Kỳ không uống cùng gã, dùng cây tăm cắm dâu tây và dưa hấu trong mâm đựng trái cây ăn.

  Khoảng 5 phút đồng hồ trôi qua, Mộc Tử Hi dẫn theo sáu em gái nhan sắc cũng không tệ lắm đi vào, phản phát vẻ phóng túng. Anh ta thần bí chỉ vào bàn nơi Ngô Địch và Hạ Thiên Kỳ đang uống rượu giải sầu nói:

  “Hôm nay hai người bạn này của anh chơi có vui vẻ hay không thì phải xem bản lĩnh của các em."
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này