[Đô Thị] Ác Linh Quốc Gia _ Trong nháy mắt cười cười

Thảo luận trong 'Truyện Hoàn Thành' bắt đầu bởi Hàn Gia Băng, 9/6/16.

Lượt xem: 144,091

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 22: Tàn Khốc
  Chương 62:
  Cửa vào tiếp cận đệ nhị vực
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Hạ Thiên Kỳ cũng không biết Vương Tang Du nghĩ như thế nào, lại nói tiếp loại chuyện này một chút kinh nghiệm hắn cũng không có, tự nhiên không thể nào thành thạo như một số tay lão luyện đã làm.


  May mà Triệu An Quốc và Vương Tang Du đều là được hắn cứu thoát, Đào Kim Sơn lại quan hệ rất tốt với Vương Tang Du, nghe Triệu An Quốc nói Đào Kim Sơn là anh họ của Vương Tang Du, mặc dù tâm tư rất nhiều, thế nhưng nhân phẩm cũng không tệ lắm.


  Nên lần này hắn gọi ba người tới đây nói chuyện này, kỳ thực trong lòng hắn cũng không có bao nhiêu tự tin, có điều hắn đưa ra hai phương hướng, một cái chính là như lúc này đây, đánh bài chân thành cảm tình thật lòng, sau khi dẫn dắt ba người tới mức sức mạnh vô cùng tiếp cận cấp ác quỷ, hắn lại dùng mánh khóe cưỡng chế bọn họ gia nhập.


  Dù sao bọn họ đã nói trước, nếu nói cưỡng chế, với bọn họ mà nói cũng chính là thực hiện hứa hẹn trước.


  Đợi sau khi nói xong chuyện này, Hạ Thiên Kỳ lại cam kết một đoạn thời gian trong tương lai, chỗ bọn họ đều sẽ nhận được sự kiện tài nguyên tương đối dễ giải quyết, đồng thời nhắc nhở bọn họ cẩn thận người của đệ nhất Minh Phủ và đệ nhị Minh Phủ, nhất là khi đang làm việc riêng Diêu Trí giáo cho bọn họ, nhất định phải vô cùng cẩn thận.


  Không những như vậy, vì lúc trước ba người Vương Tang Du được hắn chia thành 3 tổ nhỏ, nên bọn họ cũng hứa hẹn đồng thời khi mình tăng nỗ lực lên, cũng sẽ chú ý đào tạo người mới bên dưới.


  Dĩ nhiên với những chuyện này thì hắn không phải cảm thấy rất hứng thú, mặc dù tương lai thật sự có khởi sắc, cũng cũng chỉ là có ích với đệ tam Minh Phủ.


  Còn Diêu Trí bên kia, hắn cũng đã sắp xếp Diêu Trí sau này trực tiếp kết nối với Vương Tang Du là được, một số việc riêng, cũng do Vương Tang Du quyết định. Vì tâm tư Vương Tang Du tương đối kín đáo, so với Triệu An Quốc không cẩn thận, hắn tương đối yên tâm hơn.


  Ra khỏi quán caffe, ánh mắt Hạ Thiên Kỳ không tự chủ được trôi dạt tới trên văn phòng Hoàng Kim, suy nghĩ một chút hắn cũng không khởi động xe, mà là đi bộ băng qua đường, sau đó đi vào trong cao ốc.


  Đi tới phòng hội nghị cao nhất phái trên, Hạ Thiên Kỳ phát hiện Ngô Địch đang ánh mắt đờ đẫn ngồi bên trong, cái này cũng khiến hắn tương đối bất ngờ, không biết Ngô Địch ở đây làm gì.


  "Ngô lão đại, vì sao anh lại ở chỗ này?"


  "Ám tự thần thương*." Ngô Địch hữu khí vô lực trả lời một câu.


  *Ám tự thần thương / Ảm đạm thần thương: tâm trạng tồi tệ, u ám.


  "A, hóa ra là đang suy nghĩ tới quản lý Lương, a không, phải gọi là giám đốc Lương."


  Hạ Thiên Kỳ vẫn cho là Ngô Địch chỉ là tiện miệng với Lương Nhược Vân mà thôi, không nghĩ tới quả thực động chân tình, nghĩ như vậy, hắn không khỏi hồi tưởng lại Mẫn Mẫn và Nam Cung Vân lúc đó, dưới so sánh hai người không khỏi rất giống nhau.


  "Chú tới đây làm gì? Không nhìn ra nhóc con chú mày rất chuyên nghiệp."


  Ngô Địch lần nữa tỉnh táo lại, có lẽ là không muốn để Hạ Thiên Kỳ chê cười trong lòng, chỉ là bày ra bộ mặt thối có vẻ không thể nào coi được.


  "Ai, không hiểu thì thì nghĩ tới xem một chút, có điều nhắc tới cũng đúng dịp, vừa vặn tôi muốn tìm anh đây. Có điều thấy hôm nay tâm tình anh không tốt, tôi đừng nói thì hơn, tìm một chỗ đi uống rượu không?"


  "Coi như là tên nhóc chú mày có lòng, đi thôi, theo anh uống vài ly."


  Hạ Thiên Kỳ lái xe chở theo Ngô Địch, dưới yêu cầu của Ngô Địch, lần này bọn họ cũng không tìm nơi quá tốt, mà tìm một quán ven đường lại ngồi xuống.


  Uống trọn hai thùng nguyên tương lớn, thậm chí không đợi thịt xâu dọn lên, Ngô Địch đã một hơi uống một ngụm lớn.


  Trái lại Hạ Thiên Kỳ không gấp như Ngô Địch, vẫn luôn chờ cà chua lắc đường mà hắn gọi.


  "Đã một thời gian không uống rượu, thoải mái."


  Ngô Địch cầm một cốc nguyên tương lớn một hơi uống sạch, sau khi nuốt hết rượu xuống, khuôn mặt vô cùng thỏa mãn.


  "Lời nói không nên nói, giám đốc Lương đi đệ nhị vực là tất nhiên, sớm muộn gì có một ngày anh cũng sẽ đi, đến lúc đó hai người còn gặp được."


  "Chú mày không cần khuyên anh, trong lòng anh biết chắc, anh buồn bực là, lúc đó anh không có gia nhập đoàn thể của lãnh đạo, ai, thật là hối hận chết anh."


  "Thời gian khoảng cách hối hận này của anh có thể rất dài." Hạ Thiên Kỳ nghe xong cười cười, cũng cầm ly rượu lên uống một hớp.


  "Không nói chuyện riêng tư, tâm sự chuyện của Minh Phủ một chút đi, đoán chừng tên nhóc chú mày đến tìm anh để lý giải mấy chuyện này."


  Ngô Địch trực tiếp kéo đề tài câu chuyện ra xa, có điều Hạ Thiên Kỳ ngược lại cũng mừng rỡ như vậy, vì vậy nên cũng không nói bóng gió, mà là hỏi thẳng:


  "Tôi phải làm thế nào đi đệ nhị vực? Cái này lúc đó cũng quên hỏi cô ấy."


  "Tổng cộng có ba chỗ tiếp nối, một cái ở thành phố Đồng Lưu, chính là chỗ mà chú mày giết chết con cương thi mẹ phân thân của Thạch Quỳnh lần đó. Còn có một cái là chỗ mà lần trước anh dẫn các chú cùng đi, cái cuối cùng thì ở địa điểm An Thể, trên đồng hồ vinh dự của chú mày cũng có, ký hiệu đánh dấu phía trên như cái thang, chính là lồi vào đệ nhị vực."


  "Hóa ra cái lối đi ngầm kia tiếp nối đệ nhị vực sao?"


  Mãi đên khi nghe Ngô Địch nói tới cổng vào đệ nhị vực, hắn mới chợt nhớ tới cái đường đi như hang động tồn tại trong lối đi ngầm lúc đó, may mà lúc đó hắn không tiện chân bước vào, nếu không thì không biết sẽ xảy ra chuyện gì nữa.


  Ngoài một lần kia lúc Lương Nhược Vân ở lại thành phố Đồng Lưu không rời đi, nói không chừng chính là thuận đường đi tới đệ nhị vực.


  Hạ Thiên Kỳ cầm ly rượu lên, đụng một cái với Ngô Địch, uống một hơi mới nói thêm.


  "Tôi đã quyết định, nếu đệ nhất Minh Phủ và đệ nhị Minh Phủ lại chèn ép chúng ta, tôi tuyệt đối sẽ không thỏa hiệp."


  "Chú quyết định sao? Quản lý cấp cao của đệ nhất Minh Phủ chính là có chừng 9 người, đệ nhị Minh Phủ cũng có 7 người, hai bên cộng lại, cấp quản lý chính là không có 100 cũng có 80. Chú lấy gì liều mạng với bọn họ?"


  Hạ Thiên Kỳ không trả lời nghi vấn của Ngô Địch, mà là hỏi ngược lại:


  "Nếu đổi lại là anh, anh sẽ làm gì?"


  "Cho dù là chết, cũng phải liều mạng ra một phần tôn nghiêm."


  Ngô Địch cho ra câu trả lời rất rõ ràng, nhưng ngay sau đó gã lại nói bổ sung:


  "Có thể chú không phải anh, anh ở trong Minh Phủ khọng có chút bận tâm nào, chính là đệ tam Minh Phủ bị diệt, anh cũng sẽ không nháy mắt một cái.


  Trên một điểm này, chú có thể so sánh với anh sao? Chú không so được.


  Cho nên đường hoàng làm một con rối đi, trừ phi chú cảm thấy tôn nghiêm của mình còn quan trọng hơn so với mạng của mấy người bạn kia của chú.


  Thừa dịp khi hai nhà Minh Phủ kia còn đang lo lắng lãnh đạo còn ở hiện thực hay đã rời đi rồi, chú nắm chắc thời gian chuẩn bị nguồn tài nguyên tốt hơn cho bọn họ nâng cao sức mạnh đi.


  Chú là người mới thượng vị, lấy lý giải của anh với đám súc sinh kia, bọn chúng tuyệt đối sẽ không tùy tiện buông tha đệ tam Minh Phủ.


  Hần đây anh cũng sẽ thường xuyên biến mất, sẽ không tiếp tục ở lại thực tế quá nhiều, cố gắng một chút, anh cũng sẽ sớm đi tụ họp với lãnh đạo.


  Có điều có một chút anh có thể cam kết chính là, nếu chú thật sự quyết tâm phản kháng, chắc chắn đừng quên nói trước với anh một tiếng, anh đã sớm khó chịu đám súc sinh kia, trước kia lãnh đạo vẫn luôn áp chế anh, anh không có cơ hội, cũng không muốn gây phần toái cho cô ấy.


  Thế nhưng nếu là bây giờ, cũng không có gì có thể khiến anh cố kỵ được nữa."


  Ngô Địch cho Hạ Thiên Kỳ một ám hiệu, dù sao trong xương cốt gã và Hạ Thiên Kỳ đều là người rất điên cuồng, nghĩ muốn trả thù hai nhà Minh Phủ còn lại cũng không phải chuyện ngày một ngày hai.


  Gã vẫn vì vui vẻ không phải thật sự lật mặt với Hạ Thiên Kỳ bọn họ.


  "Còn gì muốn hỏi không?"


  Thấy Hạ Thiên Kỳ đột nhiên trầm mặc, Ngô Địch nhếch miệng cười cười, lại hỏi một câu.


  "Không còn, chúng ta uống rượu đi."


  Hạ Thiên Kỳ cười khổ một tiếng, sau đó rốt cuộc cũng biến thành tương đối phiền muộn, cầm ly rượu lên một hơi uống hết rượu trong ly.


  Không hề nghi ngờ, hắn đang lần nữa trở nên do dự trên vấn đề đối mặt đệ nhất Minh Phủ và đệ nhị Minh Phủ.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 2. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Dịch:
  Lạc Cảnh Băng + Hàn Phong Vũ
  Design: Jasper aka Lillian
  Nguồn: truyencuatoi.com​


  ****


  [​IMG]
  ****

  + Truyện được đăng tải và edit tại diễn đàn truyencuatoi.com. Mọi hình thức sao chép sang các trang khác phải giữ nguyên bản gốc không được chỉnh sửa, đồng thời ghi rõ NGUỒN và DỊCH GIẢ. Thân.
  + Diễn đàn sẽ dịch song song 2 phần để theo kịp tiến độ của tác giả, mời mọi người theo dõi phần 2 tại đây: [Linh dị] Ác Linh Quốc Gia II _ Trong nháy mắt cười cười
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 3. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 1: Thành viên đầu tiên
  Dịch: Lạc Cảnh Băng | Biên: Hàn Phong Vũ​
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc


  Uống với Ngô Địch tới hơn ba giờ sáng, Hạ Thiên Kỳ mới đỡ Ngô Dịch đã uống say, đầu óc mơ hồ tìm một khách sạn ở quán rượu đi vào.

  Sau khi sắp xếp ổn thỏa mọi việc cho Ngô Địch, hắn trở về phòng, chẳng buồn tắm rửa, cứ như vậy ngã lên giường ngủ thiếp đi.

  Lúc hắn tỉnh dậy đã là giữa trưa hôm sau, đầu óc hơi đau nhức. Điều này khiến Hạ Thiên Kỳ nghi ngờ hôm qua bọn họ uống rượu giả.

  Đang chuẩn bị đi rửa mặt, điện thoại đột ngột vang lên.

  Vô thức nhìn màn hình, thấy là Lãnh Nguyệt, hắn mới nhận điện:

  "Sao rồi Lãnh thần, về Phước Bình sao?"

  "Ừm, anh ở đâu?"

  "Ở bên văn phòng Hoàng Kim, hôm qua tôi với Ngô Địch uống hơi nhiều nên không về được."

  "Anh đến văn phòng Hoàng Kim đi, bây giờ tôi qua tìm anh."

  "Có chuyện gì sao... Này..."

  Không đợi Hạ Thiên Kỳ nói xong, Lãnh Nguyệt đã cúp điện thoại.

  Hạ Thiên Kỳ có chút im lặng thở dài, rồi cũng không nằm trên giường nữa, sau khi duỗi người một cái, lập tức nhảy xuống giường đi rửa mặt.

  Xong xuôi, Hạ Thiên Kỳ không thèm gọi Ngô Địch một tiếng, đã rời đi trước.

  Chờ hắn dạo một vòng siêu thị, mua mấy trái cà chua với vài quả táo rồi chạy tới văn phòng Hoàng Kim, đã phát hiện Lãnh Nguyệt đã tới trước hắn, nhưng không lên trước, mà là chờ hắn ở lối vào tòa nhà.

  Hơn một tháng không gặp, dáng vẻ của Lãnh Nguyệt vẫn không thay đổi, nhưng như Triệu Tĩnh Thù đã nói, cảm thấy trên khí chất, Lãnh Nguyệt lạnh lùng hôn trước đó.

  Người người qua lại, dáng người cao ngất của Lãnh Nguyệt đứng ở chỗ trước lối vào một chút, anh ta mặc bộ đồ thể thao đen, thu hút sự chú ý của mấy nữ sinh trên đường, nhưng mặt vẫn không một chút biểu cảm.

  "Lâu ngày không gặp, anh vẫn đẹp trai ngời ngời."

  Trái ngược với sự lạnh nhạt của Lãnh Nguyệt, Hạ Thiên Kỳ tươi cười, vừa chào vừa bước nhanh về phía anh ta.

  Đến gần, Lãnh Nguyệt mới khẽ vuốt cằm, như một lời chào hỏi:

  "Chúng ta vào đi."

  Đi vào trong cùng Lãnh Nguyệt, Hạ Thiên Kỳ không nhịn được tò mò hỏi:

  "Có chuyện gì mà vội vã như vậy, vừa về đã gọi tôi ra hẹn hò. Anh biết tôi có thể, nhưng cũng không cần biểu hiện mãnh liệt như vậy."

  "Bớt nói nhảm."

  Lãnh Nguyệt hừ lạnh một tiếng, không phản ứng Hạ Thiên Kỳ.

  Hạ Thiên Kỳ cố ý thở dài, cũng lười tiếp tục trêu chọc, hai người cứ im lặng đón thang máy một mạch đến tầng cao nhất, sau đó lại đi vào phòng hội nghị của quản lí cấp cao.

  Hai người lần lượt ngồi xuống, Hạ Thiên Kỳ chăm chú ăn cà chua, nói với Lãnh Nguyệt:

  "Bây giờ có thể nói rồi đi."

  "Còn một tháng nữa tôi phải tham gia vào kỳ sát hạch quản lý cấp cao."

  Lãnh Nguyệt liếc nhìn Hạ Thiên Kỳ ăn không thể nào đẹp mắt, lại có chút cứng rắn nặn ra một câu.

  "Tôi nhớ có vẻ như anh trở thành quản lý tròn hai tháng rồi, làm sao như vậy… A đúng rồi, tôi rút ngắn kỳ hạn sát hạch quản lý cấp cao lại một tháng."

  Nghĩ đến đây, Hạ Thiên Kỳ tức khắc có chút lúng túng nuốt không trôi, áy náy nhìn Lãnh Nguyệt:

  "Thật có lỗi, lúc đó suy tính có chút không chu đáo toàn bộ, nên mới thành gài bẫy anh."

  "Không sao, vì tôi hoàn toàn không có ý định trổ thành quản lý cấp cao."

  "Ừm?"

  Hạ Thiên Kỳ nghe xong có chút kinh ngạc:

  "Có ý gì?"

  "Tôi sẽ không tham gia sát hạch quản lý cấp cao."

  "Tại sao? "

  "Không tại sao cả."

  "Vậy vì sao anh không tham gia sát hạch quản lý cấp cao? "

  "Chỉ là không muốn tham gia, còn nữa, nếu tham gia tôi cũng chưa chắc có thể sống sót, nên không cần mạo hiểm như vậy."

  Hạ Thiên Kỳ có chút không biết Lãnh Nguyệt đang tính toán gì, trầm ngâm một hồi, hắn lại hỏi một câu thăm dò:

  "Vậy anh tính sao? "

  "Gia nhập đội của anh." Lãnh Nguyệt nói thẳng ý định của mình, đây cũng là lý do vì sao anh ta tìm Hạ Thiên Kỳ gấp như vậy.

  "Anh muốn gia nhập đội của tôi?"

  Hạ Thiên Kỳ nghe xong, sắc mặt có chút kỳ quái, trên thực tế cái kỳ quái này là vì muốn cười mà phải cưỡng ép nhịn lại mà ra.

  Mặc dù quan hệ của hắn và Lãnh Nguyệt rất tốt, nhưng với chuyện Lãnh Nguyệt có ý định gia nhập đội của hắn hay không, thì lại hoàn toàn không có lòng tin. Vì thực lực của bọn họ ngang nhau, hắn đã có thể thông qua kỳ sát hạch quản lý cấp cao, thì Lãnh Nguyệt cũng có thể, cho nên cô có khả năng tự mình lập đội.

  Lãnh Nguyệt không biết Hạ Thiên Kỳ đang nghĩ gì, nhưng thấy sắc mặt hắn có chút không đúng, anh ta nhịn không được cau mày hỏi:

  "Điều này khiến anh khó khăn sao? Nếu khó nói thì bỏ đi."

  "Đương nhiên không làm khó, nhưng mà Lãnh thần anh… Rõ ràng có thể tự mình tổ chức tập thể mà."

  "Tôi không đủ năng lực đó, ngoài ra tôi cũng không muốn phiền phức như vậy. Nếu anh cảm thấy không có vấn đề gì, thì cứ vậy đi, chúng ta cùng đi đệ nhị vực."

  "Bây giờ còn muốn đệ nhị vực? Không phải anh vừa mới quay về thành phố Phước Bình sao."

  "Vậy anh muốn khi nào tới đệ nhị vực?" Lãnh Nguyệt không trả lời, mà hỏi ngược lại Hạ Thiên Kỳ một câu.

  "Trước kia tôi có nghĩ sẽ tới đệ nhị vực quan sát một chút, nhưng mình thế đơn lực bạc không có bao nhiêu lòng tin, bây giờ anh quay về rồi, cũng có thể thử đi một chuyến, có điều bên tôi vẫn còn ít việc chưa làm xong, cho tôi hai ba ngày chuẩn bị."

  "Ừm." Lãnh Nguyệt cũng không có ý kiến gì.

  Thấy thế, Hạ Thiên Kỳ cũng không nói lại chuyện này, lại hỏi Lãnh Nguyệt một câu không xác định:

  "Anh có thể nghĩ thêm, một khi gia nhập vào đoàn thể của tôi, những đãi ngộ quản lý mà anh được hưởng này cũng không còn, sau đó trừ phi bên tôi bãi bỏ, bằng không anh không cách nào rời đội."

  "Nếu một ngày nào đó tôi muốn đi, anh sẽ làm gì?"

  "Thế thì để anh đi, chứ còn làm gì được nữa."

  Hạ Thiên Kỳ cảm thấy một câu vừa rồi của hắn là nói nhàm vô dụng, thấy Lãnh Nguyệt không nói gì, hắn cũng không nói tiếp. Chỉ tay về một điểm trên không trước mắt, trước mắt đột nhiên dần hiện ra rất nhiều ký hiệu kỳ dị, tản ra ánh sáng xanh lá nhàn nhạt.

  "Cắn ngón tay rồi ấn vân tay lên là được."

  Nghe Hạ Thiên Kỳ nhắc nhở, Lãnh Nguyệt không do dự, cắn ngón tay rồi đặt lên những ký hiệu kia.

  Sau đó, ký hiệu màu xanh lục nhạt biến mất, đồng hồ vinh dự của Hạ Thiên Kỳ lóe lên màu đỏ như máu, nhắc nhở hắn số vinh dự của Lãnh Nguyệt bị xóa.

  Lúc này, quản lý của đệ tam Minh Phủ thiếu đi một người.

  "Được rồi, bên này tôi đã nhận được nhắc nhở, trong đệ tam Minh Phủ đã không có người như anh. Có điều số vinh dự vừa mới bị xóa, anh còn có thể xin lại dùng."

  Lãnh Nguyệt muốn nói không cần thiết, nhưng suy nghĩ một chút vẫn gật đầu tiếp nhận đề nghị này ủa Hạ Thiên Kỳ.

  Lãnh Nguyệt chợt gia nhập đội, với Hạ Thiên Kỳ mà nói thì ít nhiều gì cũng có chút đột ngột, nhưng đây là kết quả hắn vô cùng mong muốn, vì Lãnh Nguyệt chẳng những là người hắn tín nhiệm nhất, đồng thời cũng là người có thực lực tương đương trong số bọn họ, lúc đối mặt với sự kiện hung hiểm của đệ nhị vực, chắc chắn sẽ có thể một phần bảo đảm.

  Giống hắn, Lãnh Nguyệt cũng thế. Hai người là bạn, lại là đồng bạn bù đắp cho nhau.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 4. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 2: Đôi mắt không thể nhìn thấy
  Dịch: Lạc Cảnh Băng | Biên: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Sau khi kéo Lãnh Nguyệt vào đội, hai người lại trò chuyện việc liên quan tới đi đệ nhị vực, sau đó Lãnh Nguyệt rời khỏi văn phòng Hoàng Kim.

  Hạ Thiên Kỳ không đi, mà là định trước khi Vương Tang Du và Triệu Tĩnh Thù tham gia sự kiện, hắn sẽ giúp bọn họ hoàn thành sát hạch quản lý trước, nhanh chóng tấn chức tới quản lý.

  Còn Đào Kim Sơn và Triệu An Quốc, nếu hai người bọn họ vẫn muốn tấn chức cũng chỉ có thể tìm cơ hội khác, tạm thời thì, danh sách sáu quản lý của đệ tam Minh Phủ, tính cả Triệu Tĩnh Thù và Vương Tang Du là đủ người.

  Sau khi ác nhận thông qua tư cách quản lý mà Triệu Tĩnh Thù xin trên quyền hạn của người cầm quyền, Hạ Thiên Kỳ lại gửi tin tức, gọi cô tới văn phòng Hoàng Kim một chuyến.

  Nửa tiếng sau.

  "Tĩnh Thù, cô không cần quá lo lắng về sát hạch quản lý, vì kết quả đã có cố định rồi, nhưng tôi hy vọng cô ở trong đó vẫn có thể đủ sức đánh một trận, ít nhất thông qua việc này cô cũng biết được giới hạn của cô."

  Trước khi sát hạch mở ra, Hạ Thiên Kỳ lại không yên lòng dặn dò Triệu Tĩnh Thù một câu.

  Thực ra, loại sát hạch quản lý này không nên nhắc nhở, vì cho dù người không biết hoàn toàn không biết trong sát hạch sẽ xảy ra chuyện gì, cũng sẽ liều mạng hoàn thành, loại thông suốt này không thể nào hoàn thành sát hạch, biết giới hạn bây giờ của mình ở nơi nào, sẽ có nhận thức rất tốt với thực lực tự thân.

  Nhưng vì Triệu Tĩnh Thù đã biết trước sẽ xảy ra chuyện gì, nên hắn cũng chỉ có thể nhắc nhở Triệu Tĩnh Thù nội dung chủ yếu để điều chỉnh thái độ, chứ không phải từ bỏ.

  Triệu Tĩnh Thù là người thông minh, tất nhiên sẽ hiểu được ý tứ của Hạ Thiên Kỳ, cho nên nhẹ nhàng gật đầu tán thành, sau này Hạ Thiên Kỳ có thể dùng quyền của người cầm quyền, giúp cô mở một con đường tấn chức quản lý.

  Tuy hắn không biết những gì Triệu Tĩnh Thù trải qua trong sát hạch, nhưng điều ngoài ý muốn hắn chính là, ý thức của hắn cũng theo Triệu Tĩnh Thù đi vào trong một không gian hư ảo.

  Cái gì hắn cũng không làm được, chỉ có thể thông qua góc nhìn thượng đế, lẳng lặng quan sát các loại biểu hiện của Triệu Tĩnh Thù trong sát hạch.

  Mà trong quá trình quan sát Triệu Tĩnh Thù sát hạch, hắn luôn có một cảm giác như còn có một đôi mắt khác đang chú ý hắn, cái cảm giác này vô cùng mạnh mẽ, thế nhưng hắn lại không tìm được rốt cuộc cặp mắt kia ẩn náu ở đâu.

  Cái này cũng làm hắn nghĩ tới loại không gian đặc biệt hình thành để sát hạch quản lý cấp cao, không hề nghi ngờ, cái này không thuộc về không gian hiện thực, càng giống một không gian ảo giác, các loại hình ảnh bên trong đều là giả tưởng.

  Sở dĩ hắn cho như vậy, là vì bản thể của bọn họ vẫn còn ở trong văn phòng Hoàng Kim, chỉ có ý thức đi vào nơi này. Nhưng nếu suy nghĩ theo một khía cạnh khác, kỳ thực nơi này cũng có thể lý giải là một dị không gian, vì một khi ý thức chết đi, như vậy bản thể bên ngoài cũng chết.

  Đồng thời khi Hạ Thiên Kỳ quan sát Triệu Tĩnh Thù sát hạch, cũng luôn thử tìm kiếm cặp mắt kia, nhưng không thành công.

  Chẳng bao lâu, hắn đã cùng Triệu Tĩnh Thù trải qua ba ngày trong thế giới kia, thế nhưng Triệu Tĩnh Thù hoàn toàn không giống như biết biết nơi đó là ảo giác, mà là dốc toàn lực để trốn, cố gắng điều tra chân tướng và liều mạng đánh lại.

  Đồng thời khiến hắn cảm thấy ngượng ngùng là, ở nơi này hắn còn thấy được một “mình” khác, không có Lãnh Nguyệt, không có Sở Mộng Kỳ, cũng chỉ có hắn ở đó, “hắn” giả tạo kia vẫn luôn theo Triệu Tĩnh Thù, hai người cùng nhau đối mặt sự kiện.

  Đồng thời trong lúc này còn xảy ra rất nhiều hành động thân mật mà trong hiện thực bọn họ chưa bao giờ có.

  Thấy những thứ này, Hạ Thiên Kỳ cũng chợt nhớ tới lúc hắn trong sát hạch, cũng có xuất hiện hành vi mờ ám ngắn ngủi với Lương Nhược Vân, hiển nhiên lúc đó Lương Nhược Vân cũng thấy rất rõ ràng.

  Đó là cảm giác, đứng nhìn người khác đùa giỡn với cô.

  Hạ Thiên Kỳ sợ hãi trong lòng, đổi thành tính tình không tốt, có thể lúc đó hắn kết thúc sát hạch, cũng ra tay đánh hắn.

  Thêm hai ngày trôi qua, khi biết ngày thứ năm, theo mình trong thế giới sát hạch bi giết chết, Triệu Tĩnh Thù rốt cuộc bộc phát ra một tia tiềm lực cuối cùng của cô.

  Bây giờ cô đã không đơn giản chỉ có thể phụ ma cho người khác, cũng có thể tiến hành phụ ma nhất định cho chính mình, sau khi phụ ma, sức tấn công cũng tương đối đáng sợ, chỉ là thi triển thuật pháp cấp thấp nhất, cũng có uy lực tương đối lớn.

  Bầy giờ khiến Hạ Thiên Kỳ thấy được tiềm năng to lớn của Triệu Tĩnh Thù, nếu có một ngày Triệu Tĩnh Thù có thể đạt tới cấp ác quỷ, cô có thể mang tới giá trị cực cao.

  Cô có thể khiến cho mấy người Lãnh Nguyệt, Vương Tang Du, Đào Kim Sơn trở nên mạnh hơn, chỉ dựa vào bùng nổ trong chớp mắt, cũng đủ để tiêu diệt rất nhiều người cùng cấp bậc.

  Nhìn Triệu Tĩnh Thù đau lòng vì cái chết giả của mình, trong lòng Hạ Thiên Kỳ cũng khó chịu, âm thầm hạ quyết tâm, nhất định phải cho Triệu Tĩnh Thù một tương lai tốt đẹp.

  Ý thức lần nữa quay về, tầm mắt Hạ Thiên Kỳ lần nữa xuất hiện ở văn phòng Hoàng Kim, sau đó hắn đợi một hồi, Triệu Tĩnh Thù mới mờ mịt tỉnh dậy.

  Nhìn Hạ Thiên Kỳ hồi lâu, cô gọi:

  "Thiên Kỳ?"

  "Không sao, cô đã hoàn thành sát hạch. Tất cả mọi thứ vừa rồi kia chỉ là ảo cảnh, không phải sự thật."

  Nghe Hạ Thiên Kỳ nói như vậy, Triệu Tĩnh Thù mới chợt suy nghĩ cẩn thận, vẻ mặt phức tạp gật đầu:

  "Lúc đó tôi quên mất những lời anh nhắc nhở, giờ mới nhớ, tưởng là mình chết rồi chứ."

  "Tôi cũng giống cô, nhưng như vậy cũng tốt, ít nhất cô cũng biết được cực hạn của mình."

  "Ừ, đúng vậy." Triệu Tĩnh Thù cười một cái, hỏi Hạ Thiên Kỳ:

  "Anh còn bận gì không? Chúng ta đi dạo."

  "Hôm nay e là không được, bởi vì lát nữa Vương Tang Du sẽ tới, cô ấy cũng cần thông qua sát hạch quản lý.

  Đúng, Lãnh Nguyệt vừa mới gia nhập đội của tôi, từ bỏ thân phận quản lý của đệ tam Minh Phủ, hai chúng tôi quyết định ngày mốt đi đệ nhị vực, khi đó chắc cô cũng đang trong sự kiện."

  "Ừm, bên này tôi cũng sẽ cố gắng, tuy bây giờ tôi rất muốn gia nhập đội của anh ngay, thế nhưng… Tôi không muốn làm vướng chân các anh… Được rồi, anh làm việc trước đi, tôi đi về trước."

  Nói xong một câu có hơi ấp úng, Triệu Tĩnh Thù lại rời đi trong ánh mắt của Hạ Thiên Kỳ.

  Ôm phiền muộn ra khỏi văn phòng Hoàng Kim, Triệu Tĩnh Thù đứng cạnh cửa, nhìn dòng người qua lại, tâm tình cũng tốt lên không ít.

  Bỗng cảm thấy nhớ cha mình, Triệu Tĩnh Thù không rời đi, mà lấy điện thoại ra gọi cho cha cô:

  "Cha ơi, dạo này người thế nào? "

  "Còn có thể thế nào được, mỗi ngày đều ngồi trong nhà dưỡng lão chờ chết, con với Thiên Kỳ thế nào rồi?"

  "Chúng con là bạn tốt."

  "Ai, dù sao tự con suy nghĩ tốt là được, gần đây cha cũng rất nhớ các con, khi nào cùng Thiên Kỳ về nhà chơi bời một chút, thằng nhóc thối kia chỉ giỏi nói ngọt, kết quả lâu nay không thấy mặt mũi."

  "Gần đây anh ta rất bận, ngoài ra thì bình thường cha cũng phải chú ý nhiều một chút, gần đây không biết con làm sao, lúc nào cũng lo sợ."

  "Thân thể của cha con vẫn khỏe, một điểm này con không cần quan tâm, đám thanh niên bọn con chăm sóc tốt bản thân là được."

  ". . ."

  ----
  Tại tòa nhà văn phòng của đệ nhất Minh Phủ, trong phòng hội nghị của quản lý cấp cao nằm trên tầng thượng văn phòng Thần Quang, lúc này, tính cả Phương Thủ Tín bên trong, chín đại quản lý cấp cao đều lần lượt vào nơi này.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 5. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong

  Chương 3: Bắt đầu
  Dịch: Lạc Cảnh Băng | Biên: Hàn Phong Vũ

  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  "Mọi người đã có mặt đầy đủ."

  Nhìn thấy mọi người đều đã đến, Phương Thủ Tín hắng giọng, nói một câu tượng trưng.

  Theo gã mở miệng, các ánh mắt trong phòng hội nghị vốn có chút phân tán, nhất thời đều tập trung trên người gã.

  "Có chuyện gì mà gọi chúng tôi tới đây? "

  Tất Thành Như là người gia nhập cùng lúc với Phương Thủ Tín, mặc dù lúc đó không nhận được quá nhiều sự xem trọng của Mặt Sẹo, nhưng trong tất cả mọi người ở đây, hắn là một trong số ít người dám đụng chạm Phương Thủ Tín.

  Đệ nhất Minh Phủ được chia làm ba phe phái lớn, một phái trong đó trước kia thuộc về Mặt Sẹo, gồm Phương Thủ Tín, Giang Trấn, Trình TửThần, và Phong Thần Vũ, tổng cộng năm người.

  Có điều theo Mặt Sẹo trở thành giám đốc tới đệ nhị vực, mặc dù thực lực của phái đầu tiên này có suy yếu, nhưng vẫn là thế lực lớn nhất trong đệ nhất Minh Phủ.

  Tiếp theo, là thế lực mà Tất Thành Như đại biểu, ngoài Tất Thành Như ra, còn có hai người Quý Vạn Đệ và Hứa Hướng Phong.

  Phe còn lại gồm Ngô Chí Trưởng và Lưu Duệ đơn độc tạo thành. Nói chính xác, trong đệ nhất Minh Phủ bọn họ không tính là thế lực, vì hai người hiếm khi tham gia chuyện của Minh Phủ, thuộc hạ cũng không có tập thể.

  Nhưng vì thực lực hai người rất mạnh, tính tình lại rất kỳ lạ, cho nên bất kể là Phương Thủ Tín hay Tất Thành Như đều không dám tùy tiện đụng chạm.

  "Lão Tất anh, em út đây nói anh, trong những người này chỉ có anh bận rộn nhất."

  Tất Thành Như lớn hơn Phương Thủ Tín vài tuổi, mặc dù hai người theo hai phe khác nhau, bình thường cũng vì vài chuyện mà bất đồng ý kiến, nhưng trong lòng hai bên đều có kiêng kị lẫn nhau, nên trên mặt mũi vẫn vui vẻ.

  "Ha ha, Phương lão đệ thật là lúc nào cũng không quên trêu chọc ông anh đây, anh trời sinh tính tình nóng nảy, chờ không được."

  Với lời trêu chọc của Phương Thủ Tín, Tất Thành Như nhếch miệng cười một tiếng, trên khuôn mặt thô kệch hằn lên chút nếp gấp, có thể thấy rõ đường gân xanh hiện trên cổ.

  "Được rồi, biết mọi người đều là người bận rộn, cho nên tôi cũng nói ngắn gọn, hôm nay triệu tập mọi người đến đây, chính là có một tin muốn báo cho mọi người."

  Phương Thủ Tín cũng không còn thừa nước đục thả câu, dù sao trong đệ nhất Minh Phủ này không thiếu những kẻ quái dị, thêm vào, gã và những người này cũng không có gì để nói, vì vậy lại nghiêm mặt nói:

  "Lương Nhược Vân của đệ tam Minh Phủ đã giao ra thân phận người cầm quyền, chắc là đi tới đệ nhị vực tham dự sát hạch giám đốc."

  "A? Con đàn bà thối Lương Nhược Vân kia rốt cuộc chịu đi rồi sao?"

  Nghe Phương Thủ Tín nói, Giang Chấn và Trình Tử Thần đều có vẻ rất cao hứng, ngay cả Tất Thành Như cũng không nhịn được bật cười:

  "Được, Phương lão đệ, đây đúng là tin tốt."

  Tin tốt mà Tất Thành Như nói, tất cả mọi người đang ngồi đều biết rõ, chính là chỉ đệ tam Minh Phủ sau khi Lương Nhược Vân rời đi.

  Một đoạn thời gian rất dài, bọn họ đều suy nghĩ biện pháp ăn dần nguồn tài nguyên của đệ tam Minh Phủ, mặc dù cũng có không ít chỗ tốt, ép Lương Nhược Vân đạt thành một phần hiệp nghị với bọn họ, nhưng trước sau vẫn chưa thỏa mãn, hoặc nói chính xác là không có cảm giác hoàn toàn thỏa mãn.

  Nhưng bọn họ cũng không dám làm tới cùng, vì bọn họ rất rõ ràng thực lực thật sự của Lương Nhược Vân đáng sợ tới mức nào.

  Nếu không phải Lương Nhược Vân một lòng nghĩ làm đồng minh với nhân loại, không muốn chém giết lẫn nhau với bọn họ, trong mấy quản lý cấp cao này như bọn họ, sợ là cũng không còn lại bao nhiêu.

  Nhưng bây giờ Lương Nhược Vân đột nhiên rời đi, như vậy tình hình hoàn toàn khác.

  "Đệ tam Minh Phủ mất đi sự bảo vệ của Lương Nhược Vân, bây giờ chẳng là cái cóc khô gì."

  Giang Chấn không biết đang nghĩ gì, căm phẫn nói.

  Phong Thần Vũ và Giang Chấn cùng là mới trở thành quản lý cấp cao không bao lâu, hai người có thể nói là cùng một phe, cho nên cũng lên tiếng phụ họa:

  "Gần đây quản lý dưới quyền đều la hét ầm ĩ tài nguyên không tốt, thương vong rất nhiều người, nếu có thể móc sạch đệ tam Minh Phủ, có lẽ có thể làm đệ nhất Minh Phủ chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn."

  "Mặc dù dự định là như vậy, nhưng chúng ta biết miếng thịt béo đệ tam Minh Phủ, đệ nhị Minh Phủ cũng biết y vậy, bọn chúng nhất định cũng yêu cầu chia một chén canh."

  Quý Vạn Đệ nhìn Phong Thần Vũ và Giang Chấn một chút, có hơi lo lắng nói.

  "Quý đại tỷ đừng lo lắng quá nhiều, chúng ta đánh một lần dìm đệ tam Minh Phủ xuống, chính là người của đệ nhị Minh Phủ muốn chia một phần, nếu chúng ta không đồng ý, bọn chúng có thể làm gì? Lẽ nào chọn liều chết với chúng ta sao?

  Ngoài ra gần đây tôi còn nhận được một tin tức, Thạch Quỳnh cũng đã chuẩn bị đi đệ nhị vực, muốn giao lại quyền hạn cho Thẩm Hoành Viêm, chỉ cần Thạch Quỳnh rời đi, thực lực của đệ nhị Minh Phủ tức khắc yếu hơn một phần lớn, lấy tác phong cẩn thận chặt chẽ của Thẩm Hoành Viêm, hơn phân nửa sẽ yên lặng không nói."

  Trình Tử Thần hời hợt nói xong, hắn lại không nhìn Quý Vạn Đệ, mà là nhìn về phía Phương Thủ Tín ngồi ở đầu bàn hội nghị cười như không cười, dù sao bọn họ muốn làm thế nào, làm gì, mọi thứ còn phải chờ Phương Thủ Tín gật đầu mới được.

  "Phương lão đại, ý anh là ?"

  "Không có gì, tôi chỉ muốn nghe ý kiến của mọi người, các người muốn làm gì thì cứ làm y như vậy.”

  Trong chuyện này, Phương Thủ Tín chưa từng biểu hiện ra quan điểm cá nhân của gã, mà là chọn giao cho mấy người đang ngồi.

  Tất Thành Như nghe xong cười một cái, tiếp theo mở miệng nói:

  "Các vị, mọi chuyện không đơn giản thế đâu.

  Đầu tiên, nhất định phải giữ lại đệ tam Minh Phủ, chúng ta phải làm chính là bóc lột ở mức độ lớn nhất, không thể tiêu diệt.

  Làm cho bọn hắn giao ra tài nguyên tốt nhất, sau đó sung làm con tốt thí gặm xương cứng thay chúng ta.

  Tiếp theo, đệ nhị Minh Phủ tuyệt đối sẽ tham dự vào, vì bọn họ sẽ không biết lý lẽ môi hở răng lạnh. Một khi đệ tam Minh Phủ trở thành còn rối của chúng ta, vậy thì tương đương với chúng ta lớn mạnh, đệ nhị Minh Phủ suy yếu, thế lực cấu thành trong hiện thực lại chỉ còn hai phe chúng ta, không cần biết chúng ta có muốn hay không, bọn họ đều sẽ cảm thấy chúng ta tuyệt đối không bỏ qua cho bọn họ.

  Có thể Thẩm Hoành Viêm sẽ không cảm thấy gì, vì Thạch Quỳnh vẫn luôn hành động đơn độc, chuyện của đệ nhị Minh Phủ sớm đã do Thẩm Hoành Viêm xử lý, có thể nói hắn đã luôn làm trợ thủ giữ lửa, may mắn vớt được chỗ tốt của lão đại, chắc chắn hắn không thiếu thứ gì, cũng không quan tâm.

  Thế nhưng mấy quản lý cấp cao phía dưới hắn kia, thì cô cùng cần đệ nhị Minh Phủ bồi dưỡng thế lực cho bọn chúng, cho nên cho dù Thẩm Hoành Viêm không muốn dính vào, người phía dưới hắn cũng tuyệt đối không từ bỏ ý đồ.

  Tựa như các vị đang ngồi đây, mấy lão lọc lõi như tôi và Phương lão đệ đây, còn lăn lộn trong Minh Phủ lâu hơn, thứ nên có gần như đều có, vấn đề chỉ là số lượng ít hay nhiều. Thế nhưng dã tâm con người sẽ không khi nào thỏa mãn, cho nên chúng tôi không hề có khái niệm gì với số lượng.

  Có cũng được, không có cũng không thiếu.

  Nhưng những người vừa tới đã bất đồng như Giang Chấn, Phong Thần Vũ các người đây, các người cần rất nhiều rất nhiều tài nguyên cho các người trưởng thành.

  Cho nên các người rất hy vọng khơi mào chiến tranh Minh Phủ."

  Lời nói của Tất Thành Như làm cho sắc mặt của mấy người bao gồm cả Giang Trấn trở nên khó coi, bọn họ không biết lời này của Tất Thành Như có ý gì, là phản đối đề nghị của bọn họ, hay ám chỉ bọn họ điều gì.

  Phương Thủ Tín vẫn luôn không nói gì, Quý Vạn Đệ nhíu mày một cái, không nhịn được hỏi Tất Thành Như:

  "Anh còn làm cái máy bay gì nữa? Chẳng lẽ anh đang khuyên chúng tôi chịu thua sao? Nhưng anh có nghĩ tới không, cho dù chúng ta mặc kệ, người của đệ nhị Minh Phủ tuyệt sẽ không vứt bỏ không làm chuyện tốt bực này, đợi tới lúc bọn họ nuốt trọn đệ tam Minh Phủ, mạnh mẽ lên, chờ đợi chúng ta chỉ có tử chiến tổn thất thảm trọng.


  Chuyện này anh phải suy nghĩ cho kỹ."
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 6. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 4: Tin tức xấu
  Dịch:Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Tất Thành Như cười mà không nói, còn Hứa Hướng Phong ra hiệu cho Quý Vạn Đệ không nên hỏi tiếp, hiển nhiên là cảm thấy lão đại Tất Thành Như của bọn họ, không cần biết bọn họ có thể nghe hiểu hay không, cũng không nên đi hỏi quá nhiều.


  Quý Vạn Đệ khoảng đầu ba mươi tuổi, là một người phụ nữ tính tình vô cùng nóng nảy, lúc mọi người nhìn lại, tình thương của con người cô ta gần như là số không, nói chuyện làm việc sẽ không nhìn ở nơi nào, hay đang đối mặt với ai.


  "Không được, nếu tổ chức hội nghị, nhất định phải hỏi rõ."


  "Dù sao tùy các người làm gì, tôi cũng không có hứng thú tham gia."


  Đang ngay lúc Quý Vạn Đệ còn muốn tiếp tục hỏi nữa, Lưu Duệ trên nửa khuôn mặt có một vết bỏng lớn, lại đột nhiên tỏ thái độ với Phương Thủ Tín nói.


  Sau đó, Ngô Chí Trường cũng nói với ngữ âm có chút âm trầm:


  "Tôi cũng vậy, không tham dự."


  Thấy Lưu Duệ và Ngô Chí Trường hoàn toàn không có hứng thú, trong lòng mấy người Giang Chấn có suy nghĩ đều khó chịu liếc hai người một cái, nhưng cũng không dám biểu hiện quá rõ ràng, vì thực lực của hai người kia được công nhận là mạnh trong Minh Phủ.


  Không bao lâu, bọn họ cũng sẽ rời khỏi hiện thực đi tới đệ nhị vực.


  Phương Thủ Tín cũng không thèm để ý thái độ của hai người, cười ha hả giảng hòa nói:


  "Lưu lão đệ và Ngô lão đệ hạng nhất không tranh với đời, không giống những tục nhân này như chúng ta."


  Phương Thủ Tín nói một câu tượng trưng xong, lại đột nhiên đổi lời nói một cái, nói thẳng:


  "Thế này đi, chúng ta tới bỏ phiếu dân chủ một chút, có ai đồng ý phát động, đồng thời sẽ đi tham gia chiến tranh đệ tam Minh Phủ?


  Trước đó đã nói rõ, tôi không ủng hộ cũng không phản đối, cũng sẽ không tham dự vào."


  Ý tứ của Phương Thủ Tín rất rõ ràng, đó chính là nếu các người muốn nuốt trọn đệ tam Minh Phủ, vậy thì mặc dù có ăn xong, dù sao cũng không có chuyện gì với tôi, anh muốn thật sự nuốt hết, thì tôi lập tức theo hưởng chút phong quang.


  Chỉ thế thôi.


  "Tôi cũng không ủng hộ, không phản đối, có điều tôi bên này sẽ có đại diện tôi tham chiến."


  Tất Thành Như nói xong, quay đầu nhìn về phía Quý Vạn Đệ và Hứa Hướng Phong, hỏi:


  "Là như vậy đi?"


  "Đương nhiên, người phía dưới tôi thực lực quá yếu, rất cần tiến hành đào tạo."


  Quý Vạn Đệ và Hứa Hướng Phong đều gật đầu biểu thị sẽ tham dự vào, tiếp theo, Giang Chấn, Phong Thần Vũ cũng bày tỏ thái độ sẽ tham gia.


  Còn những người còn lại đều ôm ý định chờ bọn họ đánh xuống sau đó phân chia một chén canh, cũng không có ý tứ tham gia.


  Thấy mọi người bày tỏ thái độ, Phương Thù Tín cười híp mắt vuốt ria méo nhỏ của hắ, sau đó buông ra nói:


  "Khả năng các người ra tay gần như là con số không, vì người tiếp nhận đệ tam Minh Phủ này không phải là Ngô Địch, cũng không phải tên lập dị kia, mà là một mặt hàng nhỏ mới thăng lên không tới mấy ngày."


  "Lẽ nào người cầm quyền của đệ tam Minh Phủ không phải Ngô Địch sao?"


  Tin tức Phương Thủ Tín nói ra này khiến rất nhiều người đuề trở nên kinh ngạc, vì tình hình đệ tam Minh Phủ bọn họ đều rõ ràng, mặc dù trên dnah nghĩa có ba quản lý cấp cao, nhưng trên thực tế cũng chỉ có hai người Lương Nhược Vân và Ngô Địch quản sự.


  Đồng thời Ngô Địch để tâm đến chuyện của đệ tam Minh Phủ, cũng hoàn toàn là vì Lương Nhược Vân còn ở đó.


  Bọn họ vốn tưởng là phải đối phó Ngô Địch, kết quả lại là một người mới vừa mới tấn chức.


  "Rốt cuộc Lương Nhược Vân nghĩ thế nào, cực khổ giữ lại chút hơi sức cho đệ tam Minh Phủ, cưới cùng giao cho một người mới?


  Cô ta quả thực ngu xuẩn tới không thể cứu vãn."


  Phong Thần Vũ từng bị thua thiệt trong tay Lương Nhược Vân, lúc đó hắn vừa mới tấn chức lên quản lý cấp cao không lâu, vừa vặn đụng phải Lương Nhược Vân, lại mở miệng đùa giỡn vài câu, kết quả bị Lương Nhược Vân đánh cho thành bị thương nặng, đau khổ cầu xin mới đổi về một lần tha cho hắn của Lương Nhược Vân.


  Chuyện này là sỉ nhục của hắn, hắn chưa bao giờ nói cho những người khác biết, cho nên phàm là cơ hội có thể nhục nhã Lương Nhược Vân, hắn đều sẽ không bõ qua. Hắn nghĩ trước cứ nuốt trọn đệ tam Minh Phủ mà Lương Nhược Vân cực khổ bảo toàn, sai đó lại hung hăng dày vò vận mệnh mấy thuộc hạ dưới quyền của cô, sau đó đợi đến lúc thời cơ chín mười, hắn sẽ tới đệ nhị vực khiến Lương Nhược Vân kêu rên thê thảm trong quần của mình.


  "Nếu người cầm quyền của đệ tam Minh Phủ không phải Ngô Địch, như vậy thì dễ đối phó hơn. Có lẽ lấy tài nguyên của đệ tam Minh Phủ, với tính tình của Ngô Địch tuyệt đối sẽ không quản chuyện không liên quan tới mình này."


  Hứa Hướng Phong tương đối tự tin nói.


  Mọi người mồm năm miệng bảy thèo luận một hồi, mãi đến khi Quý Vạn Đệ nhìn qua Phương Thủ Tín hỏi:


  "Rốt cuộc người mới kia là ai?"


  "Tên là Hạ Thiên Kỳ."


  "Hạ Thiên Kỳ? Là hắn?"


  Giang Chấn nghe xong tức khắc không khống chế nâng cao âm điệu, có chút khó có thể tin nói:


  "Hắn vậy mà cũng trở thành quản lý cấp cao, thật đúng là xme thường hắn!"


  Nghĩ tới một lần kia, khi Hạ Thiên Kỳ bọn họ giết chết đám người Hầu Tử, lão Mập ngay dưới mí mắt của hắn, hắn đã cảm giác mặt của mình bị tát một cú rất mạnh, nếu lúc đó thực lực bọn họ tương đương thì không nói gì, trọng điểm là thực lực của hắn so với bọn hắn ước chừng cao hơn một cấp.


  "Nhìn phản ứng của ông lớn như vậy, có phải ăn thiệt trong tay người mới này hay không?


  Tôi cũng nghe nói, có mấy quản lý chính là bị mấy người do gã tên Hạ Thiên Kỳ này dẫn đầu giết chết. A đúng rồi, có vẻ như còn có chuyện của Sở Mộng Kỳ."


  Lúc này Trình Tử Thần chế nhạo Giang Chấn một câu, nhưng quan trọng hơn là vì châm chọc quý Vạn Đệ.


  Giang Chấn không dám chọc ghẹo Trình Tử Thần, vì so với hắn thì Trình Tử Thần trở thành quản lý cấp cao sớm hơn nhiều, cho nên hắn cũng chỉ có thể giả vờ tùy ý nói:


  "Một con kiến mà thôi, lần trước nếu không phải hắn vận may tốt, thì sớm đã bị tôi chặt thành tám mảnh."


  Gần như đồng thời với Giang Chấn, Quỷ Vạn Đệ lạnh lùng nhìn Trình Tử Thần nói:


  "Nói cho ông biết, ít ở đó khích bác đi, Sở Mộng Kỳ chỉ là bị ép, nếu đổi lại là tôi, tôi cũng sẽ làm như vậy. Tôi sẽ đào tạo cô ấy thật tốt, không cần anh đứng đó bàn ra tán vào."


  "Đừng nóng vội mà Quý đại tỷ, tôi cũng không nói gì hết, chỉ là tương đối hiếu kỳ Sớ Mộng Kỳ làm sao lại nhấc lên quan hệ với người của đệ tam Minh Phủ chứ?"


  "Có lẽ là lúc tham gia sự kiện ngẫu nhiên mà biết." Hứa Hướng Phong không muốn để hai người ầm ĩ thêm nữa, cho nên lúc này đi ra nói một câu.


  "Được rồi, chúng ta trở lại chuyện chính, nếu tất cả mọi người đã qyết định muốn đụng tới đệ tam Minh Phủ, vậy tôi đây sẽ ủng hộ các người. Có điều lấy tình huống hiện tại của đệ tam Minh Phủ, hoàn toàn không cần vũ lực giải quyết, bọn chúng sẽ biết khó mà lui.


  Cho nên tôi định cho một người đi qua, truyền đạt ý của chúng ta cho đệ tam Minh Phủ.


  Hoặc là thỏa hiệp, hoặc là bị diệt. Dĩ nhiên, với bọn họ mà nói, kết quả thực sự đều như nhau, chỉ là có thể để cho chúng ta tiết kiệm chút phiền toái mà thôi."


  "Để cho Quý Vạn Đệ đi đi, nếu Sở Mộng Kỳ và gã tên cái gì Kỳ kia quen nhau, có thể bắt đầu nói chuyện sẽ dễ dàng hơn."


  Lúc này Tất Thành Như đẩy Quý Vạn Đệ ra ngoài, với chuyện này quý Vạn Đệ cũng không ý kiến, gật đầu một cái nói:


  "Tôi đi cũng được."


  "Vậy cứ quyết định như vậy."


  "..."


  ----


  Ba ngày thoáng cái trôi qua rất nhanh, Hạ Thiên Kỳ cũng sắp xếp thỏa đáng một số chuyện vụn vặt, dựa theo ước hẹn với Lãnh Nguyệt trước đó đi tới lối vào tiếp cận đệ nhị vực - thành phố Đồng Lưu.


  Trên đường đi, hắn đột nhiên nhận được điện thoại Sở Mộng Kỳ gọi tới:


  "Cô nói gì? Người của đệ nhất Minh Phủ muốn gặp tôi?"


  "Ừm, người kia tên Quý Vạn Đệ, là người mà trước kia hứa hẹn muốn cho tôi tham gia vào đoàn đội của cô ta." Sở Mộng Kỳ nói trong điện thoại.


  "Bây giờ tôi không có thời gian, đợi tôi quay về từ đệ nhị vực rồi lại nói đi."


  Hạ Thiên Kỳ nói xong, lại trầm mặt cúp điện thoại.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]

   
 7. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 5: Nhà ngục Hắc Thiết
  Dịch: Hàn Phong Vũ

  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Trên đường đến thành phố Đồng Lưu, thỉnh thoảng Hạ Thiên Kỳ sẽ hỏi mấy câu, nhưng kể tử khi nhận được điện thoại của Sở Mộng Kỳ, hắn lại đột nhiên trầm mặc, biểu hiện trên mặt cũng biến thành tâm tình không yên.


  Hai người đón xe tới ngoài lối đi ngầm kia, nơi này ngoài con đường bị sụp đổ trước đó được bổ sung ra, những nơi khác thì không có bất kỳ thay đổi nào.


  Hạ Thiên Kỳ không nói một tiếng đi ở phía trước, xuống khỏi bậc thang, lại hung hăng một tai kéo dây xích trên cửa xuống, đi trước một bước xuống phía dưới.


  Lãnh Nguyệt theo sát phía sau, rất nhanh hai người đã đi tới ngoài cái hang động không ngừng tản ra khí tức khủng bố kia.


  "Chính là chỗ này, chúng ta vào đi thôi."


  Hạ Thiên Kỳ nhìn lối vào tiếp cận đệ nhị vực một cái, sau đó ra hiệu Lãnh Nguyệt có thể đi vào.


  "Đã xảy ra chuyện gì sao?"


  Lãnh Nguyệt hỏi có phần đột ngột.


  "Chuyện của Minh Phủ, một hai câu cũng nói không rõ, có điều chắc chắn không phải chuyện tốt là được."


  Hạ Thiên Kỳ không muốn bị chuyện này phân tâm, định chờ tới khi quay về từ đệ nhị vực rồi lại nói. Lãnh Nguyệt nghe xong cũng không hỏi thâm nữa, sau đó hai người lại cùng nhau đi vào.


  ...


  Trong một khu vực đầm lầy trải rộng, trên đỉnh núi đầy rẫy sâu bọ độc, tọa lạc trên đó là một nhà ngục có danh xưng là lồng giam tử vong.


  Không ai biết rõ thời gian xây dựng khu nhà ngục Hắc Thiết này, chỉ biết là từ lúc nó vừa mới xây xong, vẫn có một câu truyền miệng thế này, là không người nào sống rời đi.


  Dĩ nhiên, trong đó cũng không bao gồm các cảnh ngục qua lại nơi này.


  Số lượng cảnh ngục của nhà ngục Hắc Thiết rất nhiều, các tội phạm bình thường đều do quân đội áp giải đến dưới chân núi, sau đó do một đội cảnh ngục phụ trách tiếp nhận, sau đó sẽ dẫn giải phạm nhân đưa lên.


  Vì phàm là người bị đưa tới nơi này, đều là không hẹn ngày về, hoặc là nguyên do tử hình, nên có rất ít người để ý tới sống chết của những tù nhân này.


  Nên ở trong ngục, chỉ cần không khiến những cảnh ngục kia khó chịu, tùy tiện đánh nhau thế nào cũng được, thế nhưngmột khi những cảnh ngục kia khó chịu, vậy chỉ có thể lấy cái chết tạ tội.


  Mà vào cuối buổi chiều hôm nay, năm chiếc ô tô được che chắn kín kẽ, dừng dưới chân núi trong sự giám sát của một đám binh lính.


  Đây là một tiểu đội có 15 tên lính tại thành, mỗi tên lính đều cầm súng máy, chăm chăm chú ý động tĩnh trong xe.


  Gần 30 cảnh ngục cũng vây quanh xung quanh, có điều khác với mấy tên lính bày trận địa sẵn sàng đón địch kia, vẻ mặt của bọn họ có vẻ vô cùng ung dung, đều vừa hút thuốc, vừa trò chuyện với nhau vài câu.


  Dù sao đội ngũ binh lính áp giải phạm nhân đều thay đổi, thế nhưng người qua lại giữa chân núi và đỉnh núi đều là bọn hắn, bọn họ sớm đã thành không sợ khi thấy chuyện quái dị.


  Không hề có cảm giác gì với người sống tới nơi này, cũng vậy, với mấy thi thể ném trong núi hay dưới chân núi kia, bọn họ sớm đã mất cảm giác.


  "Ai là lãnh đạo của nơi này?"


  Một binh sĩ tuổi còn trẻ, lúc này nhìn các cảnh ngục ở nơi hiện tại lớn tiếng hỏi.


  "Là tôi."


  Nghe được lời của binh lính kia, một cảnh ngục mặt dài mắt híp bước ra.


  "Bên kia nếu các người chuẩn bị xong rồi, bây giờ chúng tôi sẽ thả người."


  "Có thể."


  Cảnh ngục mặt dài gật đầu, lại hữu khí vô lực nói với các giám ngục xung quanh:


  "Được rồi, mẹ tụi mày đứng có tám nhảm nữa, chuẩn bị làm việc!"


  Bị giám ngục mặt dài nói một câu, các cảnh ngục mới nhao nhao vứt đầu lọc thuốc lá trên tay, chia thành hai tiểu đội xếp hai hàng hai bên.


  Thấy vậy, binh lính dẫn đầu ra lệnh cho người phía dưới:


  "Cho bọn họ xuống xe!"


  Các phạm nhân được bịt mắt, từng người từng người xuống khỏi xe, sau đó tạo thành một hàng dài dưới nhắc nhở của cai ngục.


  5 chiếc xe tải, tổng cộng 50 phạm nhân, người trung niên chiếm phần lớn, người trẻ tuổi một chút và người lớn tuổi tương đối ít.


  Những người này nhìn qua đều rất tiều tụy, sắc mặt tái nhợt như tuyết, đi trên đường cũng thất tha thất thiểu, không biết có phải dọc theo đường đi bị dằn xóc quá nhiều hay không.


  Bọn lính hoàn thành nhiệm vụ áp giải, lại lái xe ô tô rời đi, chỉ còn lại một đám cảnh ngục, nhìn chằm chằm những phạm nhân này chậm rãi đi vào trong núi sâu.


  Sắc trời trở nên càng thêm âm trầm, người quen nơi này đều nắm được, đây là dấu hiệu mưa lớn sắp tới.


  Trong tay các cảnh ngục đều có dùi cui điện như mấy quan coi ngục thời cổ đại, người nào đi chậm hoặc đi có hơi lệch, đồng thời bị mắng, người đó còn bị dùi cui điện trên tay nện mạnh lên người.


  Tiếng kêu thảm thiết không ngừng quanh quẩn trong núi sâu bị cuồng phong cuốn sạch, phạm nhân vì bị vật sắt che mắt lại, cho nên không người nào dám chống lại, cũng không có ai dám mở miệng hỏi gì.


  Cứ như vậy dọc đường bị bạo lực xua đuổi, từng bước một đi tới điểm cuối cùng của sinh mệnh bọn họ.


  Từ chân núi tới sườn núi, những cảnh ngục và phạm nhân này đi chừng sáu tiếng đồng hồ, cũng mãi đến khi bọn họ đi tới sườn núi, rốt cuộc mới thấy từng đám xe thùng nối đuôi nhau chạy tới.


  Tiếng sấm "ầm ầm" không ngừng quanh quẩn giữa trời, tiếng mắng chửi của các cảnh ngục cũng thành lớn hơn:


  "Còn la đau với tao? Có tin tao đánh chết mày, giải thoát cho mày ngay không!"


  Cảnh ngục không ngừng dùng dùi cui điện quất trên người một ông già lăn lộn cầu xin tha thứ trên đất, có điều đối mặt một màn này, các cảnh ngục khác đều không phản ứng chút nào, chỉ có cảnh ngục mặt dài làm như nói móc nhắc nhở cảnh ngục đang đánh người kia:


  "Vẫn là đừng đánh chết nó thì hay hơn, nếu không thì mày còn phải lôi xác có đi ném, không có gì hay ho hết."


  "Đúng thật, có điều lão già này quá khiến người khác giận."


  "Đừng đánh... Van xin anh..."


  "Mẹ mày còn dám nói nhảm với tao, cho mày nói nhảm! Cho mày nói nhảm!"


  Cảnh ngục một tay nắm trên cổ ông già, sau đó đập gãy hết hàm răng còn sót lại không nhiều của ông ta.


  Ông già miệng đầy máu tươi, ngất đi trong một chuỗi tiếng hét thảm.


  "Tù nhân lão bất tử dẫn tới, thật sự thiếu dạy dỗ!"


  Tên cảnh ngục này lôi ông già gầy như cái que ném thẳng vào trong xe thùng, sau đó hắn lại quay qua nhìn hai tên phạm nhân khác nói:


  "Hai người bọn mày thẳng đường vào trong, dám đi lệch một chút, tao đánh gãy chân bọn mày!"


  Không phạm nhân nào dám lên tiếng, vì dọc đường bọn họ đã nghe rất nhiều tiếng kêu thảm thiết, có rất nhiều người đều bị đánh gần chết, cũng có mấy người xui xẻo, vì ngoài miệng không sạch sẽ, bị mấy tên cảnh ngục hợp lực đánh nát đầu, thi thể bị thuận tay ném vào đầm lầy.


  Thế nhưng cái này chỉ là ở trên đường, bọn họ thậm chí còn chưa tới được nhà ngục Hắc Thiết người khác nghe tiếng sợ vỡ mật kia.


  Từng phạm nhân đều đang hối hận, hối hận mình không nên làm chuyện phạm pháp, lại càng không nên có bất kỳ mơ ước nào với cuộc sống lao ngục chết tiệt kia.


  Tất cả phạm nhân đều bị đưa lên sau xe thùng, xe thùng đi lên rất chậm, từng đám cảnh ngục hùng hùng hổ hổ đứng phía trên, bọn họ lấy tư cách giao thiệp với các loại tội phạm cùng hung cực ác trường kỳ, trên phẩm tính tự nhiên cũng không tốt lành gì.


  Dù sao gần mực thì đen gần đèn thì sáng, cũng chỉ có người xấu xa hơn mới có thể quản lý được những phần tử xấu này.


  Chờ lúc 50 phạm nhân thật sự đi vào nhà ngục Hắc Thiết, thì còn lại 42 người, trong đó có một phần bị đánh chết tươi trên đường, còn có người như ông già kia, vì vết thương quá nặng nên tắt thở ngay trên thùng xe.


  Có điều không một ai đi tra xet trách nhiệm mấy cảnh ngục kia, vì ít đi một người, với nhà ngục mà nói chẳng khác nào ít mở miệng, ít đi một tên phiền phức.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 8. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 6: Biến thành phạm nhân
  Dịch: Hàn Phong Vũ

  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Theo nhóm phạm nhân mới đến này, các cư dân vốn ở trong nhà ngục cũng bắt đầu trở nên phấn khởi, từng đám hân hoan nhảy nhót, không ngừng gây ra đủ các loại âm thanh, tới chào mừng đám tay mơ mới tới này.


  Với người tay lão làng ở nơi này mà nói, không có gì phải cao hứng khi thấy một đám thê thảm chẳng khác gì bọn họ kia, dù sao trong ngục giam nơi này chỉ có tổng cộng hai loại người, một là cảnh ngục, một là phạm nhân.


  Cảnh ngục là luật pháp ở nơi này, không người nào dám đụng, thế nhưng những phạm nhân mới tới này thì không như vậy, bọn họ còn bị những phạm nhân lão luyện kia đuổi đi điều vị cho cuộc sống lao ngục nhàm chán kia.


  Thêm vào là đối tác tuyệt vời cho bọn họ phóng thích dục vọng.


  "Ngậm miệng bọn mày vào hết cho tao, nếu không tao nhổ hết cái hàm răng ghê tởm của bọn mày xuống, cho bọn mày nuốt hết!"


  Cảnh ngục mặt dài đen mặt, quay lại gầm lên một tiếng với đám phạm nhân đang ồn ào.


  Âm thanh tăng cao của các phạm nhân bị tiếng gầm thét của cảnh ngục mặt dài kia nhấn chìm, nhưng dù vậy, ánh mắt nhìn chằm chằm những người mới tới kia vẫn nóng rực.


  Lúc này những phạm nhân kia bị tháo đi thứ che trên mắt bọn họ xuống một cách thô lỗ, mặc dù khôi phục ánh sáng, nhưng thứ bọn họ nhìn thấy vẫn là tuyệt vọng đen như mực.


  "Cởi đồ xuống, đi tới!"


  Đừng đám tội phạm cởi quần áo trên người xuống, sau đó bị mười vòi nước vừa lạnh vừa mạnh cọ rửa thân thể, rất nhiều phạm nhân gầy yếu bị nước phun chật vật chạy ra rất xa, mà khi bọn họ trở lại vị trí chỗ đứng ban đầu, lại gặp phải một trận đòn đánh của dùi cui điện.


  Về hung tàn của đám cảnh ngục, các phạm nhân không hề có chút sợ hãi nào, hưng phấn trong mắt càng lúc càng đậm, không ngừng đưa tay theo tiết tấu cảnh ngục đánh người, gõ "canh canh" lên song sắt.


  "Thằng kia không tệ lắm, dáng người rất thon thả, tao muốn."


  "Con mẹ mày là cái thứ gì, cút sang một bên, để lại cho tao!"


  "Thằng kia cũng rất tốt, chỉ là hơi gầy một chút, có điều gầy chơi mới vui."


  "Đến đây đi tiểu bảo bối, đến chỗ ông nội đi, ông nội nhất định sẽ yêu thương con thật tốt."


  Từng đám phạm nhân cầm áo tù nhân, dưới sự uy hiếp của cảnh ngục và trong tiếng ồn ào của mấy phạm nhân lão luyện, từng đám mặc vào người mà mặt xám như tro, không khác nào bầy thú trong vườn thú bị giam trong lồng sắt.


  Nếu để bọn họ tìm một từ ngữ để hình dung tâm tình lúc này, có thể cũng chỉ có "sống không bằng chết".


  "Lũ chó, quy củ của nơi này là cái dạng gì, nói cho đám tạp nham mới tới này biết, nếu có đứa nào trong lũ tạp nham này không biết, tao đánh chết bọn mày!"


  Cảnh ngục mặt dài nói xong, hung ác quay về phía đám phạm nhân cười cười, sau đó dẫn theo mấy cảnh ngục rời đi.


  Theo cảnh ngục rời đi, trong nhà ngục nhất thời như lớp tự học buổi tối vắng chủ nhiệm lớp, các phạm nhân chộn rộn la ầm lên, trong đó thậm chí còn có tiếng kêu thảm thiết của những người mới tới cảm thấy vô cùng nhục nhã kia.


  Cảnh tượng như phim điện cảnh lúc này bắt đầu trở nên mơ hồ, Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt hai bên trầm mặc không nói, trong lòng đều đoán được địa điểm của chuyến đi tới đệ nhị vực lần này của bọn họ là nơi nào.


  "Lãnh thần, lần này chúng ta chắc là đi nhà ngục Hắc Thiết, không có gì để nhắc nhở anh, ngoài một câu, bảo vệ tốt cúc hoa của anh."


  Lãnh Nguyệt hoàn toàn không quan tâm lời nói của Hạ Thiên Kỳ, lúc này đi trước một bước vào bóng tối, Hạ Thiên Kỳ bất đắc dĩ thở dài, cũng theo đó đi vào theo.


  Một hồi cảm giác không rõ ràng qua đi, thân thể Hạ Thiên Kỳ mới dần dần có chút cảm giác.


  Mở mắt, hắn phát hiện đầu của mình đang dán trên vách tường có chút lạnh lẽo, ngoài ra hai cánh tay thì bị người dùng sức đè xuống, phía sau vọng tới trận trận tiếng cười làm hắn cảm thấy ghê tởm:


  "Nhóc con, kỳ thực vận may của mày không tệ, rơi vào trong tay tao, nếu rơi vào trong tay mấy thằng khác ngoài kia, coi như vấn đề là không chỉ có một người ch*** mày."


  Gã đàn ông nói xong, hai tay lập tức trực tiếp nắm lấy cái quần của Hạ Thiên Kỳ, có điều không đợi gã cởi xuống, Hạ Thiên Kỳ lại đột nhiên vùng vẫy thoát khỏi hai người đang khống chế hắn, sau đó hung hăng tát thẳng lên mặt người muốn túm quần hắn xuống kia.


  Một cú tát thẳng mặt này, trực tiếp quạt người này bay ra xa, thân thể nặng nề ngã ngồi dưới đất, cuối cùng cả người co quắp.


  "Đ* m*. Con mẹ mày, còn dám đánh lại!"


  Thấy Hạ Thiên Kỳ trực tiếp đánh lão đại nơi này của bọn họ trợn trắng mắt, mấy tên phạm nhân kia đều vọt tới, ánh mắt Hạ Thiên Kỳ đảo qua, có chừng bảy tám, hắn cũng không nói nhảm cái gì, nghĩ tới chuyện gã đàn ông kia vừa mới làm với hắn, hắn lập tức có một loại tức giận muốn giết người.


  "Thằng nào tao cũng dám đánh, bbọn mày thật là ăn gan hùm mật gấu rồi, con mẹ tụi mày còn chơi mày công tao thụ muốn ch*** tao!"


  Hạ Thiên Kỳ vừa mắng, vừa đi tới lui lướt ngang người qua, tránh né tấn công của đám phạm nhân. Năng lực ác quỷ lần nữa bị đóng băng, nhưng dù vậy, lực lượng lúc này của Hạ Thiên Kỳ vẫn không phải mấy tên da bọc xương này có thể chống cự.


  "Bao nhiêu tuổi đầu rồi còn cư xử như thằng nhóc con?"


  Nhìn một lão già chừng năm sáu chục tuổi chửi bậy nhào tới mình, Hạ Thiên Kỳ không né nữa, một tay duỗi thẳng về phía trước nhanh như điện, sau đó nắm lấy cổ lão già kia kéo mạnh về phía sau.


  "A!"


  Lão già kêu thảm một tiếng, Hạ Thiên Kỳ cũng không quan tâm, lại thêm vào một cước đá lão bay rất xa.


  Sau đó hắn lại đỡ được hai nắm tay đấm thẳng tới, sau đó thưởng cho mỗi người một cú tát đầy sức mạnh.


  "Tới đây, một cú tát choáng váng mới ra lò, còn thằng nào muốn thử?"


  Nhìn bốn người bị Hạ Thiên Kỳ đánh ngã trong nháy mắt, mấy tên còn lại cũng không dám làm bậy, biết lần này bọn họ đụng phải một cái gốc cây cứng.


  "Sao vậy? Sợ?"


  Ánh mắt lạnh lùng của Hạ Thiên Kỳ đảo qua trên mặt mấy tên kia, vài người tức khắc bị dọa sợ đến mức không bị khống chế lui về phía sau mấy bước.


  "Mày có tin bây giờ tao giết chết hết bọn mày không, vì có vẻ như cái chỗ này cũng không quản đấu đá giữa đám phạm nhân, nên thằng nào muốn chết?


  Nói! Ai mẹ nó muốn chết!"


  Tiếng nói của Hạ Thiên Kỳ tức khắc có lớn hơn một chút, cũng dọa sợ tới mấy người kia lắc đầu liên tục.


  "Tới đây, từng người một tới đây, tao có việc muốn hỏi bọn mày, chỉ mày đi, thằng mắt to kia, đúng, chính là mày, còn cố tình híp mắt lại tao móc mắt mày ra!"


  Hạ Thiên Kỳ chỉ vào gã đàn ông trung niên mắt lớn nhất trong đó, ra hiệu cho gã đàn ông kia tới trước mặt hắn.


  Gã đàn ông mặt như đưa đám, vô cùng không tình nguyện đi tới, giọng có chút run rẩy nói:


  "Lầm... Hiểu lầm, là Vương Xương muốn chơi mày, cũng là bọn nó giúp một tay, tao không có làm gì..."


  Không đợi gã đàn ông nói xong, Hạ Thiên Kỳ lại hung hăng một cước đạp trên bụng của gã:


  "Vừa rồi tao nghe con mẹ mày làm cho vui vẻ!"


  Một cước đạp gã đàn ông chết đi sống lại, không ngừng ôm bụng kêu thảm thiết, Hạ Thiên Kỳ mới cảm giác được khó chịu trong lòng ra hết một phần, định chờ mấy tên bị hắn đánh bất tỉnh kia tỉnh lại, rồi tiếp tục chỉnh đốn lại một trận thật tốt.


  Kiểm tra một chút, Hạ Thiên Kỳ phát hiện trên người mình cái gì cũng có, chỉ là balo mang trên lưng trước đi tới đây đã không thấy đâu. Nhìn thoáng qua đồng hồ vinh dự, một mặt trên đồng hồ vinh dự lần nữa phát hiện dãy số đếm ngược, thời gian biểu hiện phía trên là 72 tiếng.


  Nói cách khác, trong điều kiện tiên quyết bọn họ mất đi năng lực, bọn họ phải ở lại trong cái nhà ngục chết tiệt này trọn 3 ngày!
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 9. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 7: Lập uy
  Dịch: Hàn Phong Vũ

  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Lòng của Hạ Thiên Kỳ tức khắc trầm xuống, mặc dù đã sớm biết trong sự kiện ở đệ nhị vực, sẽ có một kỳ đóng băng năng lực một đoạn thời gian, thế nhưng hắn lại không ngờ thời gian rốt cuộc lại dài như vậy.


  3 ngày, hơn nữa còn là loại nhà ngục gió thổi không lọt này, nói khó nghe một chút, một khi con ác quỷ kia lòi ra, ngay cả trốn cũng không cách nào trốn được.


  Nên nếu muốn bình an vô sự sống qua 3 ngày này, tuyệt đối có thể dùng vô cùng khó khăn để hình dung, nhất định sẽ không quá đơn giản.


  Mặc dù giấy chứng nhận công tác vẫn còn trên người hắn, thế nhưng Lương Nhược Vân có nhắc nhở hắn, giấy chứng nhận công tác chỉ có thể đưa tới tác dụng trong hiện thực, đến đệ nhị vực này rồi hoàn toàn là một tấm giấy vụn.


  Kỳ đóng băng năng lực sau khi sự kiện mở ra, giấy chứng nhận công tác vô hiệu, không hề nghi ngờ chút nào, cái đệ nhị vực này có cách sinh tồn hoàn toàn khác biệt với hiện thực.


  Nhìn sắc mặt Hạ Thiên Kỳ càng lúc càng khó coi, mấy tên phạm nhân còn tỉnh táo tức khắc bị dọa sợ đến mức phập phồng lo sợ, ngay cả thở cũng không dám thở mạnh một tiếng.


  Bọn chúng vào đây lâu như vậy, đã gặp qua không ít người chịu không nổi đánh trả, thế nhưng chưa từng nhìn thấy loại giải quyết sạch sẽ toàn bộ phiền phức nhanh nhẹn như Hạ Thiên Kỳ.


  Phải biết lão đại Vương Xương của bọn họ, chính là nhân vật có số má trong cả khu nhà ngục Hắc Thiết này, kết quả lại bị Hạ Thiên Kỳ tùy tùy tiện tiện vả miệng một cái hôn mê mất đất.


  Trong lòng mỗi người đều rất sợ hãi, sợ Hạ Thiên Kỳ sẽ đối xử với bọn họ như vậy, ai cũng không buông tha.


  "Thằng nào biết nói chuyện tới đây, nói tao nghe tình hình trong nhà ngục này một chút, đừng để tao ra tay đi hỏi bọn mày."


  Lúc này Hạ Thiên Kỳ vẻ mặt u ám ngẩng đầu lên, nhìn về đám phạm nhân đang thẩm thỏm lo âu kia nói.


  Sau đó, mấy tên phạm nhân thận trọng nói cặn kẽ cho hắn nghe tình huống trong nhà ngục Hắc Thiết này.


  Trong nhà ngục Hắc Thiết này giam nhiều nhất là tử tù, sở dĩ những tử tù này không bị hành quyết, mà bị giam vào nơi này, mục đích chủ yếu, là lợi dụng mấy mạng người không bao nhiêu tiền này làm việc.


  Dù sao với mấy phạm nhân cùng hung cực ác này mà nói, một phát súng vỡ đầu là kết cục thoải mái nhất, chỉ có sống không bằng chết mới có thể thật sự khiến bọn họ rõ ràng cái gì gọi là hối hận muộn màng.


  Chỗ nhà ngục Hắc Thiết tọa lạc tên là núi Hội Âm, ngọn núi này rất lớn, thừa thải vật liệu gỗ và một số dược thảo có giá mua bán khá cao trên thành phố.


  Một ngày 24 tiếng đồng hồ, các phạm nhân có 5 tiếng để ngủ, 1 tiếng tự do hoạt động, nửa tiếng ăn cơm, mười mấy tiếng còn lại bị bắt ra ngoài lao động.


  Loại lao động có rất nhiều, ví dụ như lợi dụng nơi này trồng thảo dược, xử lý một số cây gỗ thu thập được, đương nhiên nguồn gốc lượng công việc lớn nhất thì thuộc về những xí nghiệp khổng lồ có quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhà ngục này.


  Dù sao nơi này có sức lao động rẻ mạt nhất toàn thế giới, về mặt xí nghiệp chỉ cần chi rất ít tiền, là có được kết quả trong thời gian ngắn nhất, nên những xí nghiệp trong phạm vi nhà ngục Hắc Thiết này xây rất nhiều nhà xưởng quy mô cũng không quá lớn.


  Nhưng lại bị mỹ kỳ danh đề tên là lao động cải tạo.


  Nhưng phạm nhân chính là phạm nhân, tự nhiên không có khả năng làm việc như công nhân bình thường, đều cần phải cưỡng ép rất lâu, cưỡng ép, tuy nói số lượng cảnh ngục cũng có hơn mấy chục người, thế nhưng phạm nhân trong nhà ngục Hắc Thiết cũng có không dưới một ngàn năm trăm người, dù cảnh ngục muốn tự thân đi quản lý, thì hoàn toàn không thể nào làm được.


  Nên cảnh ngục sẽ lợi dụng lực lượng của phạm nhân, đào tạo đầu tù* trong số bọn họ, như vậy vừa có thể nâng cao hiệu xuất làm việc, vừa thuận tiện cho bọn họ quản lý.


  *Tù đầu = phạm nhân đứng đầu.


  Trong nhà ngục Hắc Thiết có tổng cộng bốn nhà xưởng, một khu vườn dược thảo, và một cánh đồng.


  Thiết lập tù đầu này, là dựa theo quyết định của quản lý của 6 khu vực này, tổng cộng có 6 người.


  Dĩ nhiên dưới 6 người này, sẽ còn có rất nhiều loại đẩu xỏ tiểu tốt như Vương Xương này, một người một phòng giam.


  Dưới tình hình chung, không cần biết là trùm nhỏ hay là tù đầu lớn cũng không có người mới nào dám chọc ghẹo, dù sao người mới vừa đến không có chút gốc rễ nào, một khi chọc ghẹo trùm nhỏ trong lồng giam của mình, tuyệt đối sẽ bị ức hiếp tới chết, nên phần lớn người mới đều sẽ kiên trì bị ức hiếp mấy ngày, sau đó chờ mình dung nhập rồi thì sẽ không bị cố gắng chĩa mũi dùi vào.


  Sau đó đợi tới lúc có thêm người mới vào, hắn cũng có thể cùng giận cá chém thớt với mấy tên tù lâu năm kia, cùng ức hiếp những người mới kia.


  Loại quy định bất thành văn này, mỗi khu nhà ngục đều có, chỉ là biểu hiện càng thêm trắng trợn một chút.


  Lại thêm cảnh ngục ở đây, biểu hiện bình thường với các phạm nhân đều ôm thái độ mở một mắt nhắm một mắt, chỉ cần không chọn lúc tâm tình cảnh ngục khó chịu sinh sự, có lỡ tay đánh chết người, nhiều nhất cũng chỉ bị biệt giam mấy ngày, không có chuyện gì lớn.


  Ngẫm lại xem, bị biệt giam mấy ngày, không những không cần làm gì không nói, tự nhiên sẽ không ai để ý cái trừng phạt biệt giam kia.


  Hạ Thiên Kỳ nghe mấy phạm nhân giảng giải đủ các loại sinh động như thật ở nơi này cho hắn, trong lòng hắn cũng đã có chút lý giải được cái nơi quỷ quái này, nói trắng ra đây chính là một cái thể giới tối tăm tuyệt đối, chấp nhận cái mạng mình không đáng bao nhiêu tiền.


  Chết vài người không những không có ai đau lòng, càng có thể giải quyết vấn đề số lượng người quá nhiều cho nhà ngục, vì mỗi tháng đều sẽ có thêm người mới vào.


  Tuy vào duy trì liên tục, nhưng ra khỏi nơi này chỉ có người chết.


  Bên ngoài phạm nhân tranh cãi kịch liệt, tiếng kêu thảm thiết cảng liên tục không ngừng, Hạ Thiên Kỳ nhìn thoáng qua thời gian trên đồng hồ vinh dự, đã hơn 11 giờ tối, căn cứ theo như lời mấy tên phạm nhân kia, từ 10 giờ rưỡi tới 3 giờ rưỡi sáng ngày hôm sau, 5 tiếng này chính là thời gian nghỉ ngơi của phạm nhân.


  Dưới tình huống bình thường, lúc này mấy phạm nhân đều đã ngủ, sở dĩ hôm nay sôi động thế này, chủ yếu cũng là vì có phạm nhân mới tới, nên phải dày vò giết thời gian một lúc.


  "Ném mấy thằng này qua bên kia, tao muốn đi ngủ."


  Mấy phạm nhân nghe lệnh của Hạ Thiên Kỳ đều liên tục xưng rõ, hiển nhiên từ nay về sau, vị trí vốn thuộc về Vương Xương kia bây giờ đều muốn cho Hạ Thiên Kỳ ngồi.


  Nằm trên giường vừa cứng vừa ẩm ướt, nghe trận trận mùi nước tiểu phát ra từ nhà cầu, tâm tình của Hạ Thiên Kỳ có thể nói là hỏng hóc tới cực điểm. Giả làm cảnh sát hắn từng giả vờ rất nhiều lần, thế nhưng giả thành phạm nhân, không, nói chính xác là ngồi trong ngục vẫn là trải nghiệm đầu tiên của hắn.


  Hắn bên này thì không tồi, đối phó đám phạm nhân này hắn cứ lấy bạo lực chế bạo lực, thế nhưng Lãnh Nguyệt bên kia thế nào thì khó mà nói, rất khó nói anh ta có thể sinh ra cảm thông với mấy phạm nhân này hay không.


  Những người sinh sống trường kỳ ở nơi này, tam quan sớm đã bị hoàn cảnh sinh tồn tàn khốc phá hủy sạch sẽ, bạn nói bọn họ là người, nói thẳng ra chỉ là bộ dạng hình người, nhưng trong lòng đã bị bóng tối gặm nhấm không còn thừa lại thứ gì.


  "Ký lai chi tắc an chi* đi."


  *Ký lai chi tắc an chi: câu trong Luận ngữ, nghĩa là mình đã đến (một nơi nào đó) rồi, thì phải bình tâm/an tâm/ bình tĩnh lại). (Internet)


  Hạ Thiên Kỳ cũng không lập tức nghĩ cách chạy đi, ngược lại không phải nói hằn sợ súng của cảnh ngục, mà là sợ con ác quỷ ẩn mình trong nhà ngục kia.


  Nói không chừng nếu hắn chạy khỏi nơi này, lại thoáng cái trở thành mục tiêu tấn công của con ác quỷ kia, cho nên lúc này mà nói, cái quy hiểm này hoàn toàn không cần thiết bốc lên.


  Trước cứ đường hoàng ở lại nơi này, bị một đám xem là lão đại, tới lúc quen thuộc hoàn cảnh rồi, sau đó lại nghiên cứu chuyện đối phó quỷ vật cũng không muộn.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 10. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 8: Tụ họp
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Theo thời gian trôi qua, trong lao tù của nhà ngục vốn là tiếng động lớn ầm ĩ cũng dần dần yên tĩnh lại, ngoài những người mới đang trằn trọc, âm thầm rơi lệ ra, phần lớn phạm nhân đều đã đi vào mộng đẹp.


  Nằm mơ, là chuyện thần thánh nhất ở nơi này, vì mơ có thể khiến bọn họ thoát khỏi nhà ngục này, có thể cho bọn họ lần nữa chứng kiến một màn bóng dáng tự do.


  ----


  Thường Thắng quỳ gối trong phòng giam vừa dơ vừa thối, cái áo tù rộng thùng thình trên người tràn đầy vết tích bị nước mắt thấm ướt.


  Là một thanh niên trẻ tròn 20 tuổi, hắn từng ảo tưởng thành tựu lớn nhất mình có thể đạt được trong tương lai, nhưng lại chưa từng nghĩ tới hắn sẽ bị người khi dễ như bây giờ, đồng thời còn vĩnh viễn không thấy được hy vọng.


  Sở dĩ phải vào nơi này, là vì trước đó hắn giết người, chỉ vì mấy câu mồm mép, đã xung động lỡ tay đánh chết một người phụ nữ mang thai sắp sinh, mặc dù đã ý thức được mình phạm vào tội ác, thế nhưng lúc đó hắn cũng chỉ nghĩ tới chạy trốn.


  Nhưng kết quả cuối cùng vẫn bị bắt lại, hắn vốn tưởng là phải chết, cuối cùng bị đưa tới nơi này.


  Nhưng ngày đầu tiên vừa đi vào, đã cho hắn trải nghiệm cảm giác bị đối xử áp bức và lăng nhục, những phạm nhân này thấy hắn, nghiễm nhiên biến hắn thành đối tượng cho những người kia trút hết dục vọng, đánh đập, xé quần áo của hắn.


  Hắn thậm chí còn không có dũng khí đi nhớ lại những chuyện xảy ra với mình trước đó không lâu, hắn chưa từng khát vọng giết người như thế này, thế nhưng giờ này phút này, hắn lại có cảm giác mãnh liệt muốn giết sạch toàn bộ đám súc sinh trong một gian tù giam này.


  Nhưng hắn lại không làm được, hắn sợ, sợ bọn họ tiếp tục ức hiếp mình, hắn đánh không lại bọn chúng, hắn còn muốn sống, nên chỉ có thể quỳ ở đây, thậm chí còn không dám nhúc nhích.


  Hai chân đau muốn chết, Thường Thắng cảm thấy bọn họ đều ngủ hết, cho nên thận trọng vịn tường đứng lên, có lẽ liên quan tới quỳ quá lâu, cho nên hai chân đã đặc biệt tê rần, đầu gối đau rát, sợ cũng đã trở nên thâm tím.


  Trong phòng giam vô cùng tối, hắn không thấy gì, bên tai tràn đầy một chuỗi tiếng ngáy như tiếng sấm, hắn thở dài trong lòng, lặng lẽ đi tới trước song sắt, kệt lực dán khuôn mặt mình lên trên, muốn nhìn cảnh tượng ngoài hành lang một chút.


  Ở một bên hành lang có mở một ngọn đèn ố vàng, vì ánh sáng không đủ, khoảng cách bên này lại khá xa, nên hành lang dưới ánh đèn có vẻ cực kỳ đáng sợ.


  Đỏ mắt nhìn một hồi, Thường Thắng lại e sợ cho những người kia tỉnh lại, nên lại định xoay người lại, nhưng vào lúc này, hắn đột nhiên nghe bên ngoài vang lên một chuỗi tiếng bước chân rất nhẹ.


  Cái này cũng khiến hắn sợ đến mức vội vàng thu đầu lại, sợ bị người hoạt động bên ngoài thấy.


  Hắn lần nữa ngồi chồm hổm xuống, sau đó lại cắn răng, vô cùng khuất nhục quỳ xuống.


  Trong quá trình, từ hành lang lại vọng ra chút tiếng vang, sau đó hắn nghe được tiếng động có người đi tiểu đêm, đương nhiên, rất nhanh đã bị tiếng ngáy của mấy phạm nhân nhấn chìm.


  ----


  Hạ Thiên Kỳ vẫn trằn trọc không ngủ được, mãi đến hơn nửa đêm mới nhắm mắt lại ngủ một hồi, có điều không ngủ được bao lâu, bên ngoài lại đột nhiên vang lên một tiếng còi chói tai, ba gã cảnh ngục vừa ngáp vừa lần lượt xuất hiện, không ngừng dùng dùi cui điện trong tay gõ song sắt phòng giam.


  "Tới giờ! Cút dậy hết nhanh lên!"


  Nghe tiếng còi, đám phạm nhân vốn là còn trong giấc mộng tức khắc như bị bạt tay một cái thật mạnh, đều vội vàng leo xuống giường, sau đó bắt đầu chan lấn chạy vào trong phòng vệ sinh, tiểu tiện hoặc rửa mặt.


  Lúc này Hạ Thiên Kỳ cũng ngồi dậy trên giường, sau đó ngáp dài, đi vào nhà vệ sinh trong ánh mắt kiêng kỵ của một đám phạm nhân, sau đó rửa mặt qua loa.


  Mãi đến khi Hạ Thiên Kỳ bên kia xong chuyện, những người khác mới lần lượt xếp thành hàng, cũng coi như ngay ngắn có trật tự.


  Vương Xương và mấy người bị hắn đánh bất tỉnh tối hôm qua đều khôi phục tỉnh táo, ánh mắt nhìn Hạ Thiên Kỳ cũng không còn vẻ kiêu ngạo trước đó, bị đánh không những không la hét đòi đánh lại, trái lại còn cố gắng nặn ra một nụ cười nhận lỗi với Hạ Thiên Kỳ:


  "Em mắt chó không thấy Thái Sơn, em đáng chết, thật đáng chết, xin anh đừng chấp nhặt em, em là một con chó, anh nhất thiết đừng nhìn em như người."


  Vương Xương không những nói mình là chó, mà còn quỳ trên đất cùng mấy người bị đòn ngày hôm qua thè lưỡi ra học tiếng chó sủa.  Hạ Thiên Kỳ vốn muốn dạy dỗ mấy người Vương Xương bọn hắn một trận, nhưng bây giờ nhìn lại, ra tay đánh bọn họ đơn giản là dơ bẩn tay của mình.


  "Cút cho tao!"


  Hạ Thiên Kỳ một cước đạp Vương Xương ngã nhào, hiển nhiên là không định so đo với bọn họ, Vương Xương lăn một vòng trên đất, sau khi đứng dậy thì đồng loạt nói cảm ơn Hạ Thiên Kỳ với mấy người kia, trên mặt tràn đầy vẻ mừng rỡ vì sống sót sau tai nạn.


  Vì đã rửa mặt xong, cho nên Hạ Thiên Kỳ đứng ở trước cửa phòng giam, chờ cảnh ngục mở cửa thả hắn ra ngoài.


  Hiển nhiên là, không ai dám đứng quá gần cảnh ngục, dù sao ai cũng không biết đám cảnh ngục này có thấy mình chướng mắt mà đột nhiên cho một gậy hay không.


  Lúc chờ cảnh ngục mở cửa ngăn cản phòng giam ra, Hạ Thiên Kỳ để cho Vương Xương đứng phía trước, hắn thì theo mấy người khác đứng phía sau Vương Xương, cùng mấy phạm nhân kia xếp thành hai hàng dài, cúi đầu đi tới canteen.


  Trong quá trình không người nào dám nói chuyện, cũng vì quá nhiều người, Hạ Thiên Kỳ cũng không thể thấy Lãnh Nguyệt, cứ như vậy đi ra khỏi phòng giam lớn, sau đó băng qua một con đường đất hoang vắng, lúc này mới vào trong canteen.


  Diện tích canteen rất lớn, như có vô số khối sắt bao vây lại, không có gì khác canteen của trường học, một người một hộp cơm xếp hàng nhận cơm.


  Hạ Thiên Kỳ vốn muốn sau khi đi vào đệ nhị vực, vì mất đi năng lực quỷ anh nên có thể ăn chút đồ tốt, đền bù cho mình trong mấy ngày thường chỉ có thể ăn rau quả, kết quả lại không nghĩ rằng vào nhà ngục, tự nhiên là không ăn được thứ gì ngon lành.


  Quả nhiên, khi Hạ Thiên Kỳ cầm hộp đựng cơm tới cửa sổ, chỉ nhận được một cái đầu đầy cứng ngắc, và một chén cháo trắng hỗn tạp đồ ăn thừa.


  Im lặng bưng hộp cơm tìm kiếm một chỗ ngồi, tiện thể tìm kiếm bóng dáng của Lãnh Nguyệt, rất nhanh, hắn đã phát hiện chỗ Lãnh Nguyệt, đang xếp hàng trước cửa sổ lấy cơm.


  "Lão đại, qua bên này."


  Lúc này Vương Xương đã chiếm một chỗ ngồi, cùng mấy người trong phòng giam không ngừng vẫy tay về phía hắn.


  Hạ Thiên Kỳ hiểu ý gật đầu, đợi sau khi Lãnh Nguyệt lấy cơm xong, hắn lại bước nhanh đi tới.


  "Thế nào Lãnh thần, cúc hoa có khỏe không?"


  "Chúng ta phải ở lại đây trong ba ngày."


  Lãnh Nguyệt không để ý đến câu đùa giỡn của Hạ Thiên Kỳ, nhìn hắn mặt không thay đổi nói.


  "Biết rồi, còn không biết thời gian này sẽ xảy ra bao nhiêu chuyện, đi một bước nhìn một bước, cũng chỉ có thể tùy cơ ứng biến."


  "Ừm." Lãnh Nguyệt gật đầu tán thành, lại đi theo Hạ Thiên Kỳ đi tới một bàn của Vương Xương bọn họ.


  Bàn không lớn, bình thường một bàn chỉ có thể ngồi bốn người, theo Lãnh Nguyệt đi tới, ngồi đủ ước chừng 11 người.


  Vương Xương bọn họ cũng không biết Lãnh Nguyệt và Hạ Thiên Kỳ biết nhau từ trước, mà là hoàn toàn xem Lãnh Nguyệt là nam sủng của Hạ Thiên Kỳ.


  Nam sủng rất thịnh hành trong nhà ngục Hắc Thiết, vì nơi này không có phụ nữ giải quyết phương diện nhu cầu kia của bọn họ, nên có rất nhiều phạm nhân có chút thực lực, sẽ tìm một số người da mịn thịt mềm làm nam sủng, để giải quyết phương diện nhu cầu kia của bọn họ.


  "Lão đại, mắt nhìn của anh không tồi, tên nhóc này da mịn thịt mềm, dáng dấp còn dễ nhìn hơn so với mấy đứa con gái lớn bên ngoài."


  Vương Xương nhìn Lãnh Nguyệt đang cúi đầu ăn cơm, vẻ mặt hâm mộ nói với Hạ Thiên Kỳ.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này