[Đô Thị] Ác Linh Quốc Gia _ Trong nháy mắt cười cười

Thảo luận trong 'Truyện Hoàn Thành' bắt đầu bởi Hàn Gia Băng, 9/6/16.

Lượt xem: 146,734

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. 38,016
  13,964
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 69: Lệnh triệu tập

  Dịch: Hàn Phong Vũ​

  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Tuy các cấp cao thật sự của Minh Phủ đã rất ít nhúng tay vào chuyện thực tế, thế nhưng rất ít cũng không đại biểu cho hai bên không có bất kỳ liên hệ nào.


  Cái này như chi nhánh công ty với tổng bộ vậy, bình thường đều là tự mình vận hành, chỉ khi nào tổng bộ bên kia muốn đưa ra thay đổi nào đó, sẽ thông báo cho công ty phía dưới, theo tổng bộ đồng thời sửa đổi.


  Minh Phủ của đệ nhị vực, với hiện thực mà nói chắc chắn là thuộc về tổng bộ.


  Bình thường lúc không có chuyện gì làm, nó sẽ không chủ động liên lạc với Minh Phủ phía dưới. trừ phi có mệnh lệnh gì cần truyền đạt xuống dưới, mới có thể cố ý sắp xếp người xuống, tìm người cầm quyền Minh Phủ trong hiện thực nói rõ tình hình, bàn giao chuyện.


  Ngô Địch nhớ rõ lần trước Minh Phủ ở đệ nhị vực cho người xuống, là nói rõ chuyện các cấp cao bị nhốt ở đệ tam vực, để cho Minh Phủ trong hiện thực không cần khủng hoảng, toàn quyền từ trên xuống dưới do quản lý cấp cao phụ trách là thích hợp.


  Tương đương với tuyên bố cho các Minh Phủ ở từng thế giới hiện thực dưới đệ nhị vực, qua lại độc lập, không còn bị lệ thuộc vào đệ nhị vực.


  Vốn tưởng rằng sau này cũng sẽ không có bất kỳ lúc nào xuất hiện giao tập nữa, lại không nghĩ rằng cuối cùng sẽ cho người tới nơi.


  Chuyện của đệ nhị vực mặc cho ai cũng biết không nhiều, cho nên bất kể là người nào đang ngồi đây, lúc này cũng chỉ là mắt lớn trừng mắt nhỏ, đều đoán không được ý tứ cấp trên cho người tới.


  Có điều theo cái chết của Phương Thủ Tín, mọi thứ đệ nhất Minh Phủ từng có trước kia toàn bộ bị xào nấu lại từ đầu, chia đều cho Thẩm Hoành Viêm và Hạ Thiên Kỳ đại biểu cho đệ nhị Minh Phủ và đệ tam Minh Phủ.


  "Quản lý Thẩm, tôi giết Phương Thủ Tín không phải do tôi dã tâm lớn, mà là giữ lại con người kia quá mức nguy hiểm, tôi hy vọng anh có thể hiểu được cách làm của tôi, không nên tạo dựng kẻ thù về sau này của chúng ta nữa.


  Dù sao không cần nói tôi hay anh, con đường sau này cũng không ở đây nữa, mà là đệ nhị vực."


  Hạ Thiên Kỳ không muốn lật mặt với Thẩm Hoành Viêm, dù sao nói Thẩm Hoành Viêm bị lừa cũng tốt, vẫn bị hắn dùng làm súng cũng được, trước kia bọn họ cũng coi là liên minh.


  Hơn nữa lúc này muốn lật mặt, với hai bên bọn họ cũng không có tới chút lợi ích nào.


  "Quản lý Hạ một lời không hợp lập tức động tay, ngay cả thời cơ ngăn cản tôi cũng không có, người cũng đã chết, dù tôi có khó chịu thì có thể nói gì."


  Thẩm Hoành Viêm là thật sự không biết làm sao với Hạ Thiên Kỳ, vốn tưởng đối phương chỉ là một tên ngốc, kết quả làm được chuyện so với một chuyện khác còn khiến gã ngạc nhiên hơn.


  Thông qua chuyện này, trong tận đáy lòng đã không muốn làm kẻ địch với Hạ Thiên Kỳ.


  Thẩm Hoành Viêm rốt cuộc thỏa hiệp, Hạ Thiên Kỳ thấy vậy cười cười, lại rèn sắt ngay khi còn nóng mà nói tới chuyện tài nguyên:


  "Khu vực dọn dẹp của đệ nhất Minh Phủ không lớn, thế nhưng tài nguyên cũng không ít, hôm nay hai nhà chúng ta mỗi nhà một nửa đi, chúng ta vẫn bồi thường không ít.


  Tôi cũng không tham lam mưu đồ gì, như những gì tôi nói trước đó, tài nguyên anh cho tôi nhiều một chút, khu vực dọn dẹp tôi không trả cho anh."


  "Được rồi, chỉ là hy vọng sau này chúng ta nước sông không phạm nước giếng."


  "Cái này tôi có thể cam đoan."


  Nghe cam kết của Hạ Thiên Kỳ, Thẩm Hoành Viêm cho dù không tin cũng không còn cách nào, cũng lười cò kè với hắn thêm, lấy ra một phần tài nguyên của đệ nhất Minh Phủ, không chê nhiều mà chuyển thẳng cho đệ tam Minh Phủ.


  Hạ Thiên Kỳ nhìn tài nguyên của đệ tam Minh Phủ nhiều lên hơn hẳn, mới xem như thật sự nói tiếng cám ơn Thẩm Hoành Viêm từ trong tận đáy lòng.


  Hoàn thành phân chia tài nguyên, đệ tam Minh Phủ coi như là thật sự đứng lên trên thực tế, có lẽ không cần tới một năm rưỡi nữa, thực lực sẽ càng lúc càng nâng cao về chất.


  Còn Vương Tang Du Triệu An Quốc bọn họ có tài nguyên khổng lồ giúp đỡ là điều kiện tiên quyết, chắc chắn không cần quá lâu, lại cũng có thể bước vào cấp ác quỷ, trổ thành trợ lực chinh chiến của hắn ở đệ nhị vực.


  Cho Mộc Tử Hi giúp đỡ xử lý xong thi thể của Phương Thủ Tín, Hạ Thiên Kỳ lại thừa dịp thời gian này báo tin tốt cho Vương Tang Du bọn họ.


  Sau đó không bao lâu, hai người trung niên mặc âu phục một trước một sau đi vào trong phòng hội nghị.


  Hai người, một người nhìn qua tuổi tác hơn ba mươi tuổi, mặc âu phục kẻ ô, tóc vuốt cao, bôi gel bóng loáng.


  Một người khác khoảng bốn mươi tuổi, mặc âu phục áo khoác ngoài màu vàng nhạt, khuôn mặt khuôn vức, trên lông mày có một cái nốt ruồi đen rất lớn.


  Hai người kiêu ngạo hò hét đi vào, một chút cũng không đặt mọi người đang ngồi vào mắt, đi thẳng vào trong phòng hội nghị, ngồi ở vị trí phía trên nhất.


  Hạ Thiên Kỳ và Thẩm Hoành Viêm đều không nói gì, vì người có thể từ đệ nhị vực xuống, thực lực kém cỏi nhất sẽ không yếu hơn cấp giám đốc.


  Cấp giám đốc nói trắng ra chính là chức danh của người có thực lực quỷ vương, mặc dù những người này cũng bị vây trong cấp ác quỷ, thế nhưng một chân cũng đã bước vào trong mức quỷ vương.


  Chính là mười tám người cùng cấp ác quỷ như bọn họ đây cùng làm đối thủ của bọn họ, tuyệt đối không có thới một chút phần thắng.


  "Mấy ngày gần đây các người thật náo nhiệt mà."


  Gã đàn ông tóc vuốt gel sát đầu sau khi ngồi xuống thì âm dương quái khí* nhìn mọi người cười một tiếng, sau đó gã lại nghiêm mặt nói:


  *Âm dương quái khí: nghĩa đen kà khí quái lạ trong trời đất, nghĩa bóng chỉ những người lời lẽ, cử chỉ quái đản, kỳ lạ hoặc lời nói, thái độ không chân thành, khiến người ta đoán không ra (Internet).


  "Tôi tên Vương Vân Bằng, vị này là Trần Minh, chắc hẳn các người đều nhận được tin tức, chúng tôi tới từ đệ nhất Minh Phủ của đệ nhị vực."


  Nghe đối phương rốt cuộc tới từ đệ nhất Minh Phủ đệ nhị vực, Thẩm Hoành Viêm và Hạ Thiên Kỳ tức khắc đổi sắc mặt, trách không được sau khi đối phương tiến vào hiện thực đã chạy thẳng tới nơi này, làm suốt nửa ngày, hóa ra là "bà con xa".


  Hạ Thiên Kỳ thầm nghĩ trong lòng xúi quẩy, Lương Nhược Vân đã nói với hắn ít chuyện của Minh Phủ ở đệ nhị vực, và Minh Phủ hiện thực là như nhau, cũng chia làm đệ nhất, đệ nhị và đệ tam Minh Phủ.


  Vương Vân Bằng tự giới thiệu đơn giản xong, Trần Minh ngồi bên cạnh gã lại mở miệng hỏi:


  "Người cầm quyền của đệ nhất Minh Phủ là ai?"


  Mọi người yên lặng như tờ, đều vô hình cảm nhận được một áp lực.


  "Đệ nhất Minh Phủ đã diệt vong, bây giờ chỉ còn hai nhà đệ nhị Minh Phủ và đệ tam Minh Phủ tồn tại."


  Lúc này Ngô Địch phá vỡ yên lặng của mọi người, trả lời một câu nói.


  "Diệt vong?"


  Vương Vân Bằng và Trần Minh nghe xong đều có chút kinh ngạc, có điều cũng không truy hỏi cái gì, tiếp tục nói:


  "Chuyện này không quan trọng, chúng tôi không xen vào đấu tranh bên này của các người, cấp trên cử hai người chúng tôi tới đây, chính là để truyền đạt một chuyện.


  Chuyện này thuộc về việc bí mật của Minh Phủ, ngoài người cầm quyền Minh Phủ ở lại ra, những người khác đều phải rời khỏi."


  Vương Vân Bằng nói xong, đám người Ngô Địch đều thức thời đứng dậy rời đi, trên thực tế bọn người Vương Vân Bằng không truy cứu chuyện của đệ nhất Minh Phủ, coi như bọn họ may mắn.


  Nếu không hai người vừa tới đã muốn đòi một câu trả lời hợp lý đúng sai, bọn họ cũng chỉ có thể cắn răng chịu đựng.


  Mấy người Lãnh Nguyệt rời đi rất nhanh, đang ngồi cũng chỉ còn lại có hai người cầm quyền Minh Phủ là Thẩm Hoành Viêm và Hạ Thiên Kỳ.


  "Nói ngắn gọn, hiện tại đệ nhị vực hỗn loạn không yên, xuất hiện rất nhiều người chủ quỷ vật thể chất phản bội, cùng quỷ vật tàn hại nhân loại chúng ta.


  Nên cấp trên quyết định triệu tập toàn bộ người chủ quỷ vật thể chất trong các hiện thực lại, sau đó sẽ do chúng tôi dẫn tới đệ nhị vực.


  Tránh cho hiện thực cũng xảy ra tình huống tương tự, nên sớm dự định."


  Hạ Thiên Kỳ nghe xong tim chợt trầm xuống, không biết cái "triệu tập sau đó dẫn tới đệ nhị vực" trong miệng Vương Vân Bằng này nói, rốt cuộc là có ý gì.


  Là giết chết, hay là...


  Có lẽ, sẽ không phải cái kết quả gì tốt là chắc rồi.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 2. 38,016
  13,964
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 70: Tình thế nguy hiểm

  Dịch: Hàn Phong Vũ​

  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  "Mạo muội hỏi một câu, sau khi các người dẫn những người náy tới đệ nhị vực, có tính toán gì không?"


  Không đợi Hạ Thiên Kỳ kia mở miệng, Thẩm Hoành Viêm đã có chút không ngồi yên hỏi một câu, trên thực tế với đệ nhị Minh Phủ mà nới, mặc dù người chủ quỷ vật thể chất ít hơn so với người chủ thuật pháp, thế nhưng tỉ lệ số người cũng nằm trên mức ba bảy, đồng thời trong đó không thiếu một số người có tiềm lực.


  Thẩm Hoành Viêm với người phía dưới, nhất là từ cấp quản lý trở nên, trước giờ luôn là khao khát tài năng, cũng không muốn bọn họ bị giết chết không giải thích được.


  "Các người đừng hỏi nhiều như vậy, cứ chú ý triệu tập cho chúng tôi là được.


  Ngoài ra tôi đây cảnh cáo trước, trong Minh Phủ có bao nhiêu người là quỷ vật thể chất, chúng tôi đều biết rõ ràng, nếu số người không đủ, cũng đừng trách chúng tôi không nể mặt."


  Vương Vân Bằng nói xong, cố tình nhìn về phía Hạ Thiên Kỳ cúi đầu không nói còn có nhìn Thẩm Hoành Viêm cười lạnh vài tiếng.


  "Có một số nhân viên đang ở trong sự kiện, tôi sợ..."


  "Tôi cho các người ba ngày, ba ngày sau, chúng tôi tới đây dẫn người.


  A đúng rồi, thiếu chút nữa là quên không nói, lối vào đệ nhị vực đã bị chúng tôi phong tỏa, nên tuyệt đói không người nào có thể rời đi."


  Nói xong, Vương Vân Bằng lại nhìn thẳng về phía Hạ Thiên Kỳ nói:


  "Giao thân phận người cầm quyền ra, cậu cũng phải cùng đi với chúng tôi."


  Thân thể Hạ Thiên Kỳ run lên, trong nội tâm tràn đầy khi dễ và tức giận, Vương Vân Bằng này cơ bản là đang ra chỉ thị cho hắn, thật sự xem hắn là phạm nhân.


  "Nhóc con, tôi đề nghị cậu tốt nhất nên rõ ràng mình có bao nhiêu cân lượng, ngoan ngoãn làm theo những gì chúng tôi nói, có thể chuyện sẽ không gay go như những gì cậu nói. Thế nhưng nếu cậu muốn tìm cái chết, vậy thì bây giờ tôi có thể tiễn cậu lên đường.


  Người của phía trên không nhắc nhở chúng tôi là không thể đại khai sát giới ở đây."


  Vương Vân Bằng kiêu ngạo tới cực điểm, mặc dù mặc âu phục giày da rất giống một con người, thế nhưng nói tới nói lui lại không có chút mùi người nào.


  Có thể trong mắt của gã, người trong thực tế này cơ bản là một đám súc vật được nuôi trong chuồng, mặc cho bọn họ xẻ thịt.


  Thẩm Hoành Viêm nhìn Hạ Thiên Kỳ một cái, trong lòng không những không vui vẻ, ngược lại có loại cảm giác đau xót ăn cháp đá bát, lại nói tiếp bọn họ đều là đại nhân vật trở tay mây dâng úp tay mưa xuống trong hiện thực này, vẫn luôn là ánh mắt người khác nhìn bọn họ, nào có thời gian ăn nói khép nép như vậy.


  Thế nhưng không có cách nào, nếu Thạch Quỳnh và Lương Nhược Vân không rời đi, có thể bọn họ còn có chút uy nghiêm, thế nhưng lúc này, bọn họ hoàn toàn không có tới một chút sức chống cự.


  Có thể nói đối phương căn dặn cái gì, bọn họ phải làm cái đó.


  "Tôi biết rồi, ba ngày sau tôi sẽ tới nơi này, bao gồm cả tôi đồng thời giao cho ông.


  Hạ Thiên Kỳ không dám biệu lộ rõ ràng phẫn nộ trong lòng, dù sao Ngô Địch Mộc Tử Hi bọn họ vẫn còn ở chỗ này, nếu thật sự chọc giận đối phương, nói không chừng sẽ xuất hiện thương vong vô nghĩa.


  "Coi như cậu thức thời, các người đi đi, trong ba ngày này chúng tôi sẽ ở lại đây."


  Chán nản bị đuổi ra ngoài, Hạ Thiên Kỳ cảm khái thay đổi cực nhanh của thời cục, cách đó không lâu bọn họ còn lấy tư thế người thắng hưởng thụ khoái cảm chiếm đoạt, nhưng trong nháy mắt, bọn họ bất ngờ thay đổi bị đánh trở về nguyên hình.


  "Tài nguyên của chúng ta, nhân viên, đám người đệ nhị vực kia muốn lấy được dễ dàng, tôi vẫn khuyên cậu đừng nên thăm dò cái vận may gì."


  Thẩm Hoành Viêm khuyên Hạ Thiên Kỳ một câu khiến hắn rất nhiều ý muốn, có thể nghe được, những lời này của tối phương là thật lòng, cũng không muốn hắn và Vương Vân Bằng lật mặt.


  "Nếu bó tay chịu trói bị dẫn tới đệ nhị vực, sợ là không còn mạng trở lại."


  Hạ Thiên Kỳ cười khổ một tiếng, nhìn Thẩm Hoành Viêm nói ra phỏng đoán của hắn.


  Thẩm Hoành Viêm làm sao không biết, cũng thở dài nói:


  "Vấn đề là nếu phản kháng, bây giờ sẽ chết.


  Chúng ta tự cho mình là một nhân vật, thế nhưng hiện thực phía dưới có quá nhiều, so với những giám đốc của đệ nhị vực kia ngay cả chẳng là cái cóc khô gì.


  Ai."


  Thẩm Hoành Viêm nói xong, cũng không nói gì với Hạ Thiên Kỳ nữa, lắc đầu kêu đám người Đại Phật đang đừng chờ gã cách đó không xa để rời đi.


  Ngô Địch đang nói chuyện phiếm với Từ Như, nên không chủ ý Hạ Thiên Kỳ đã ra ngoài, ngược lại thấy bộ mặt u sầu của Thẩm Hoành Viêm, tiếp theo thấy được vẻ mặt u ám đáng sợ của Hạ Thiên Kỳ, lúc này mới ý thức được hai tên khốn kiếp kia sợ là không mang theo tin tức tốt gì.


  "Xảy ra chuyện gì? Hai người kia tới nơi này làm gì?"


  Lúc này Mộc Tử Hi nghênh đón, có chút lo lắng hỏi.


  "Chúng ta ra ngoài nói đi, một chuyện siêu gay go."


  Rời khỏi văn phòng Thần Quang, mấy người Hạ Thiên Kỳ tùy ý rẽ vào một quán món tây, ngoài Hạ Thiên Kỳ chỉ gọi một ly nước ra, mấy người Mộc Tử Hi, Ngô Địch và Lãnh Nguyệt đều gọi không ít thức ăn, dù sao một trận đại chiến kết thúc, bọn họ cũng tiêu hao không nhẹ, đã sớm đói tới mức ngực dán vào lưng.


  Hạ Thiên Kỳ tuy cũng đói, nhưng vì liên quan tới tâm tình quá tệ, cho nên hoàn toàn không có hứng thú ăn uống, cũng ăn không vô.


  "Bọn chúng muốn tôi và Thẩm Hoành Viêm tìm ra toàn bộ người chủ quỷ vật thể chất, sau đó đi cùng bọn chúng tới đệ nhị vực.


  Đồng thời còn cho tôi tìm người tiếp nhận, giao ra vị trí người cầm quyền.


  Bọn chúng xem tôi là ai? Nếu thật sự theo chân bọn họ, thì còn có mạng để sống sao!"


  Hạ Thiên Kỳ tức giận nện mạnh nắm tay trên bàn, cái này cũng khiến mặt bàn bị đập lõm xuống, khiến người dùng cơm xung quanh đều ồn ào nhìn về phía hắn.


  Nghe tin tức Hạ Thiên Kỳ mang về, mấy người Ngô Địch vốn đang cắt bò beefsteak đều ngừng lại, sắc mặt cũng không khá hơn bao nhiêu so với Hạ Thiên Kỳ.


  "Bọn họ nói dẫn người đi tới đệ nhị vực để làm gì?" Lúc này Mộc Tử Hi hỏi.


  "Thẩm Hoành Viêm hỏi một câu, thế nhưng gã tên Vương Vân Bằng kia lại nói chúng tôi đừng lắm mồm, chỉ cần ngoan ngoãn đi làm là được.


  Mấu chốt là trước hắn còn nói qua, là vì đệ nhị vực xuất hiện người làm phản, mà những người làm phản này đều là người chủ quỷ vật thể chất, nên mới phải tới đây.


  Cái này không phải rõ ràng là muốn đồng loạt giải quyết hết sao."


  "Có vẻ như tôi từng nghe lãnh đạo nói về chuyện này rồi." Lúc này Ngô Địch chợt nghĩ tới.


  "Ừm, quản lý Lương đúng là đã nói, lúc đó cô ấy chỉ nhắc nhở tôi tới đệ nhị vực phải cẩn thận, không nên có liên hệ gì với Minh Phủ ở nơi đó. Kết quả không nghĩ tới không đợi tôi qua đó, bọn họ đã tới trước."


  "Nếu hai người kia đã dám tới đây, đồng thời biết rõ cậu là quỷ vật thể chất, còn dám nói lời như vậy, rõ ràng là có lòng tin tuyệt đối với thực lực của mình.


  Chúng ta phải bàn bạc kỹ hơn, không thể lỗ mãng." Mộc Tử Hi nói ngoài miệng như vậy, thế nhưng trong lòng lại không nghĩ ra cách gì tốt.


  "Không được, anh bỏ chạy tới đệ nhị vực, xem bọn chúng có thể làm gì anh."


  Ngô Địch dửng dưng như không nói.


  "Bọn họ nói đã phong tỏa lối đi thông đệ nhị vực, không cách nào rời đi."


  "Bị phong tỏa?" Ngô Địch có chút không muốn tin tưởng.


  "Ừm, bọn chúng là nói như vậy, không biết là đang gạt tôi, hay là thật như vậy."


  Hạ Thiên Kỳ nhất định sẽ đi thử một chút, thế nhưng nếu quả thực như những gì Vương Vân Bằng nói, là bọn họ không cách nào chạy ra khỏi hiện thực thì sao?


  Vậy thì phải làm sao?


  Là chịu chết lấy cứng đối cứng, hay là ngoan ngoãn nghe lời chờ chết?


  Bất kể là loại nào Hạ Thiên Kỳ cũng không muốn chọn, thế nhưng bây giờ hắn lại hoàn toàn không có cách nào khác.


  Hai người Từ Như và Lãnh Nguyệt vẫn luôn không nói gì, Ngô Địch tuy lòng đầy không tin, thế nhưng cũng biết mình có bao nhiêu cân lượng, Mộc Tử Hi cắn răng suy nghĩ một hồi, tiếp theo nói:


  "Trước cậu đừng xung động, chồ tôi giúp cậu nghĩ cách."


  Nếu Mộc Tử Hi nói nghĩ cách chắc chắn chính là xin gã mặt nạ giúp đỡ, như vậy có thể không có vấn đề gì, chỉ là đối phương có thể giúp sao?


  Mộc Tử Hi không xác định, thế nhưng chuyện cho tới bây giờ, hắn cũng chỉ có thể kiên trì thử một lần, cũng không thể trơ mắt nhìn Hạ Thiên Kỳ và Ngô Địch đi chịu chết.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 3. 38,016
  13,964
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 71: Nhắc nhở kinh hãi

  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Ngô Địch là người nóng tính, vừa nghe Hạ Thiên Kỳ nói xong chuyện lối vào thông tới đệ nhị vực đều bị Vương Vân Bằng và Trần Minh phong tỏa, gã cũng không ngồi yên được nữa, mà định tức khắc tới xem xét một chút.


  "Không được, anh phải qua đó nhìn một chút, nếu không thì trong lòng không có căn cứ."


  Thấy Ngô Địch muốn đi, Từ Như nhất thời cũng mất hứng thú tiếp tục ở lại nơi này, lúc này hắn nhìn thoáng qua Mộc Tử Hi nói:


  "Tôi cũng đi."


  "Ừm, bên này tôi trễ một chút cũng sẽ quay lại."


  Mộc Tử Hi hứa hẹn một câu với Từ Như, Từ Như cũng không nói gì, lại đi theo Ngô Địch, hiển nhiên hai người kia đều có lời muốn nói.


  Kể từ khi nhìn thấy Mộc Tử Hi, thấy Mộc Tử Hi không nói tiếng nào gia nhập vào tập thể của gã mặt nạ, Ngô Địch cũng không cách nào nói chuyện được với hắn, cảm thấy dọa dẫm cũng tốt, vẫn là có ý kiến gì cũng tốt, lấy tư cách bạn bè thế nào cũng phải nói một tiếng, đây là chỗ khiến Ngô Địch vô cùng tức giận.


  Kỳ thực lần này Mộc Tử Hi quay lại cũng muốn cùng Ngô Địch tâm sự thật tốt, thế nhưng đối phương không cho hắn cơ hội, trong lòng hắn cũng có nổi khổ không nói nên lời.


  Sau khi Ngô Địch và Từ Như rời đi, chỉ còn lại ba người Hạ Thiên Kỳ và mấy người Lãnh Nguyệt ở lại, Lãnh Nguyệt như không khí, ngồi bên cạnh Hạ Thiên Kỳ không nói tiếng nào.


  Chỉ đơn thuần lắng nghe, không phát biểu bất kỳ ý kiến gì.


  "Được rồi, Từ Như đi chúng ta có thể trò chuyện một chút. Lần này tới đây có chút đột ngột, thế nhưng ngược lại cũng phù hợp tâm tư của tôi, nếu không thì tôi cũng muốn nhân một thời gian nào đó hẹn cậu ra ngoài đây."


  Mộc Tử Hi cũng không quản đây là nhà hàng món tây hay quán ăn đường phố, nói tới đây lại đốt một điếu thuốc thơm, sau đó lạu đưa cho Hạ Thiên Kỳ một điếu.


  Mà Hạ Thiên Kỳ bên này vừa mới đốt lên, người phục vụ đã vội vã chạy tới nói:


  "Thật xin lỗi tiên sinh, nơi này không được hút thuốc, nếu muốn hút thuốc mời anh ra ngoài."


  "Tiền này anh cầm, xong rồi thì câm miệng."


  Mộc Tử Hi lấy một xấp tiền trong bóp tiền, sau đó cho người phục vụ kia, người phục vụ có chút không biết làn sao cho tốt mà sững người tại chỗ, tiếp theo Mộc Tử Hi lạnh lùng nói:


  "Cho anh tiền anh cũng cầm rồi, không nghe gì sao!"


  Người phục vụ bị Mộc Tử Hi dọa sợ gật đầu tiên tục, cần tiền rồi lập tức rời đi, sau đó không một người nào tới nói bọn họ cái gì nữa.


  "Này thì cho anh kiêu ngạo."


  Hạ Thiên Kỳ lắc đầu có chút buồn cười, có điều loại phong cách này ngược lại cũng phù hợp tính nết của Mộc thiếu.


  "Có tiền không kiêu ngạo là người ngu, đống giấy vụn này chỉ có tốn ra mới có giá trị cực cao."


  "Được rồi, không so được với Mộc thiếu anh.


  Đúng rồi, tôi còn chưa hỏi anh, vì sao anh xuất hiện ở nơi này?"


  Hạ Thiên Kỳ không muốn nói chuyện tào lao với Mộc Tử Hi, một câu nói đã lôi trọng tâm câu chuyện trở về.


  "Là gã trai mặt nạ cử chúng tới đến, tính cả Từ Như kỳ thực có ba người tới đây, có điều một người đã rời đi ngay trước khi cậu tới."


  Mộc Tử Hi bây giờ là người của gã trai mặt nạ, nên mặc dù Mộc Tử Hi không nói Hạ Thiên Kỳ cũng có thể nghĩ tới, hắn không hiểu là vì sao gã trai mặt nạ lại muốn làm như vậy.


  Còn nhớ bất kể là Lương Nhược Vân hay Ngô Địch đều từng nói, gã mặt nạ ở trong đệ tam Minh Phủ thời gian qua không hỏi chuyện đời, cũng không tham gia bất kỳ hoạt động nào của Minh Phủ, nhưng lần này nhìn trên chuyện gã cho người tới, có vẻ như xuất hiện chênh lệch rất lớn với những gì hắn biết ngày xưa.


  "Rốt cuộc hắn đang đánh cái chủ ý gì, hẳn không phải là giúp đệ tam Minh Phủ chúng ta đi?"


  "Nói thật, tôi cũng không biết rốt cuộc hắn có ý gì, dĩ nhiên, nếu không phải từ hắn, tôi cũng không biết tên nhóc cậu vừa thượng vị đã đập người của đệ nhất Minh Phủ tơi bời.


  Khi đó gã mặt nạ tìm tới chúng tôi nói cho chúng tôi quay về hiện thực giúp cậu, mục đích là để trải nghiệm, coi như là thả lỏng sau căng thẳng.


  Trước kia chúng tôi vẫn luôn ở đệ nhị vực, gã trai mặt nạ lợi dụng quỷ vực của hắn tạo ra mấy cảnh tượng mô phỏng sự kiện, thời kỳ trước ở lại trong đó.


  Mặc dù như tự tìm đường chết, vẩn luôn bị đuổi giết, thế nhưng về mặt nâng cao thực lực và kinh nghiệm vẫn rất lớn.


  Điểm vinh dự trong tay gã mặt nạ kia rất nhiều, thứ tốt cũng không ít, đối với tôi cũng rất hào phóng, nên thực lực tăng lên rất nhanh. Trước kia bị cậu và Nguyệt Nguyệt vượt mặt quá nhanh, bây giờ tốt xấu gì cũng đuổi theo được một phần."


  Nghe Mộc tử Hi nói tới đây, Hạ Thiên Kỳ có chút im lặng ngắt lời nói:


  "Xem ra anh mò được không ít chỗ tốt từ gã trai mặt nạ kia, tôi hỏi anh hắn có mục đích gì, anh khen ngược đối phương một hồi."


  "Má, tôi đang miêu tả tình hình thực tế cho cậu, hơn nữa chuyện này cho dù tôi không nói, cậu không cần phải hỏi.


  Ngoài ra, cậu đã hỏi tôi thì tôi cũng hồi đáp cậu, gã trai mặt nạ cử chúng tôi tới đây trên danh nghĩa chính là lấy rèn luyện chúng tôi, và trở lại hiện thực thả lỏng một chút.


  Thế nhưng tôi cảm thấy mục đích thật sự chắc chắn không phải như vậy, hắn vẫn luôn cảm thấy rất hứng thú với chuyện của cậu, có lẽ nếu lần này không phải cậu tham gia, hắn tuyệt đối sẽ không để cho chúng tôi tới.


  Có thể cậu không biết, thế lực của gã mặt nạ lớn kinh ngưởi, không chỉ bị hạn chế ở một xó trong hiện thực này.


  Ở rất nhiều hiện thực đều có người của hắn, bao gồm cả một số giám đốc của đệ nhị vực cũng tới lui mật thiết với hắn.


  Hắn sớm đã thông suốt con đường tới đệ nhị vực thuộc về tự thân, chính là có mạnh tới mức giám đốc cấp cao tôi cũng không cảm thấy ngoài ý muốn.


  Sở dĩ hắn vẫn luôn ở lại chỗ này, chính là vì tìm người nào đó, mà gần đây có vẻ như hắn đã tìm ra được, cũng ít ở lại trong hiện thực hơn, mà bắt đầu hoạt động ở đệ nhị vực.


  Có điều tôi không phải thân tín của hắn, thực lực cũng chưa đến mức lọt vào mắt hắn, nên với chuyện hắn làm những gì ở đệ nhị vực, cũng không biết rõ.


  Dù sao gã trai mặt nạ là một nhân vật hung ác, không dễ chọc là được rồi, sợ là một đại nhân vật mà trong toàn bộ đệ nhị vực đều là giậm chân một cái là có thể uy nhất một phương."


  Nghe được những lời này của Mộc Tử Hi, sắc mặt của Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt cũng hơi biến đổi. Bọn họ thật ra cũng nghĩ tới gã trai mặt nạ không đơn giản, thế nhưng lại đánh giá thấp mức độ không đơn giản của hắn.


  Trách không được ngay cả Lương Nhược Vân cũng không dám sai khiến gã trai mặt nạ cái gì.


  Có lẽ lai lịch của gã mặt nạ này, Lương Nhược Vân chắc là biết một phần, cũng không biết vì sao không nói rõ với bọn họ.


  "Không dám tưởng tượng trong đệ tam Minh Phủ còn ẩn giấu một nhân vật số một thế này, nếu trước đó hắn chịu ra tay, thì nào có chuyện gì của đệ nhất Minh Phủ và đệ nhị Minh Phủ."


  Ngoài miệng có chút cảm khái nói một câu, trong lòng Hạ Thiên Kỳ cũng thêm cảm thấy, lần này gã mặt nạ cử Mộc Tử Hi bọn họ tới, tuyệt đối không phải muốn trợ giúp đệ tam Minh Phủ.


  Nếu nếu quả thực hắn có suy nghĩ muốn giúp một tay, thì sớm trước đó đã giúp, hoàn toàn không có khả năng chờ tới bây giờ.


  "Trước kia tôi cũng không nghĩ tới hắn sẽ kinh khủng tới mức này, nên lúc đó sảng khoái đồng ý gia nhập hàng ngũ của hắn vẫn tương đối sáng suốt, nếu không thì thật sự chọc giận hắn, tôi chính là có một trăm cái mạng cũng không đủ chết.


  Lần này Minh Phủ đệ nhị vực cho người tới tìm các cậu phiền phức, tôi cảm thấy cũng chỉ có tìm hắn giúp một tay, mới có thể giải quyết phiền toái này.


  Cậu tiếp xúc với hắn không nhiều, có thể không có cảm giác gì, thế nhưng ngay từ lúc cậu còn chưa thành quản lý, hắn cũng đã vô cùng chú ý.


  Sở dĩ hắn luôn ẩn náu trong đệ tam Minh Phủ, không phải là vì tìm một người sao? tôi có một suy đoán vô cùng to gan, người hắn muốn tìm kia có thể chính là cậu.


  Mặc dù hắn còn để cho tôi và người phía dưới điều tra rất nhiều người, không chỉ có một mình cậu, thế nhưng trong lòng tôi vẫn có cảm giác này.


  Với gã trai mặt nạ mà nói, cậu nhất định có ý nghĩa đặc thù nào đó."
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 4. 38,016
  13,964
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 72: Là địch hay bạn?

  Dịch: Hàn Phong Vũ​

  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Hạ Thiên Kỳ nghe xong trong lòng ít nhiều gì có chút sợ hãi, dù sao bị một đại nhân vật âm thầm giám sát, hơn nữa còn không biết cái giám sát này là địch hay là bạn, như một tên đồ tể mua một con bò, không biết để giết mổ hay dùng làm việc đồng án, nhưng hiển nhiên khả năng trước cao hơn nhiều.


  Lại thêm ngay cả hắn cũng không hiểu nổi bí ẩn trong nhà, cho nên khó nói gã mặt nạ kia có phải cũng biết một phần chuyện trong nhà của hắn hay không.


  "Cái này cũng không phải chuyện tốt mà."


  Hạ Thiên Kỳ cảm khái nói, nhưng nói xong rồi rất bất đắc dĩ, vì bây giờ còn có Vương Vân Bằng và Trần Minh đè trên đầu hắn, ngay cả hai tiểu nhân vật đến từ đệ nhị vực này hắn cũng không có cách gì, chớ nói chi là đối phó gã mặt nạ.


  "Nhưng cũng chưa chắc là một chuyện xấu, nếu cậu thật sự có tác dụng với gã mặt nạ kia, vậy thì gã mặt nạ cũng sẽ không nhìn cậu bị giết. Trừ phi ở chỗ hắn kia còn có người có thể thay thế cậu.


  Nên vừa vặn mượn cơ hội này, tôi xin hắn xem xét một chút, nếu hắn đồng ý giúp, vậy thì nói rõ trong một thời gian ngắn sắp tới, hắn sẽ là chỗ dựa của cậu.


  Nếu hắn biểu hiện không có chút húng thú nào, vậy thì tình cảnh của cậu tất nhiên không thể lạc quan."


  "Đúng vậy, có điều tôi cũng không thích giao số mệnh cho người khác xử trí." Hạ Thiên Kỳ cũng không muốn trông cậu vào một người mà ngay cả là địch hay là bạn cũng không rõ.


  "Thế nhưng lúc này cậu lại không có cách nào.


  Đối mặt một giám đốc bước một chân vào cấp quỷ vương, hơn nữa còn là hai người, mặc dù các cậu có liều mạng với đối phương, cuối cùng vẫn là vô ý chịu chết."


  Mộc Tử Hi biết tính cách Hạ Thiên Kỳ, vốn không phải người theo chủ nghĩa cam tâm bị người chi phối, thêm vào còn có Lãnh Nguyệt, đừng thấy bình thường không nói tiếng nào, giống như đang chuyên tâm làm một mỹ nam tử an tĩnh, trên thực tế nếu luận về mức độ điên cuồng, sợ là ngay cả Hạ Thiên Kỳ cũng theo không kịp.


  Nên hắn thật sự sợ đầu Hạ Thiên Kỳ nóng lên, sau đó Lãnh Nguyệt lễ vô phản cố, hai người thật sự đi liều mạng với Vương Vân Bằng bọn họ.


  "Tôi biết, không phải vạn bất đắc dĩ, tôi sẽ không liều mạng với bọn họ."


  Hạ Thiên Kỳ đương nhiên hiểu Mộc Tử Hi đang lo lắng điều gì, vì vậy lại nói ra suy nghĩ của hắn.


  "Cậu có thể hiểu là tốt rồi. Quên đi, loại tin tức xấu này tạm thời để qua một bên trước, lần này tôi tới đây có mang theo chút tin tức tốt.


  Có lẽ sẽ có chỗ giúp đỡ các cậu."


  "Bây giờ chỉ cần không phải tin tức xấu, với tôi mà nói thì coi như tuyệt đối là tin tức tốt."


  Hạ Thiên Kỳ cười khổ uống một hớp nước, trong lòng vẫn có chút mong đợi.


  Mộc Tử Hi không tiếp tục thừa nước đục thả câu, nói thẳng ra:


  "Hai người các cậu hẳn đã đi qua đệ nhị vực rồi, biết rõ đệ nhị vực có kỳ đóng băng năng lực đúng không?"


  Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt gật đầu không cho ý kiến.


  "Cái kỳ đóng băng này thực ra thuộc về một loại quy tắc của đệ nhị vực, khi cậu chưa thật sự đả thông con đường nối liến với đệ nhị vực của mình, kỳ đóng băng này sẽ luôn tồn tại.


  Có điều loại con đường riêng tư này, đối mặt chỉ là quản lý cấp cao của Minh Phủ. Loại nửa đường gia nhập tập thể của gã mặt nạ như tôi, vì gã mặt nạ sớm đã đã thông con đường của mình, nên cũng không tồn tại cái kỳ đóng băng vừa nói.


  Chắc chắn các cậu vẫn chưa hoàn toàn đả thông đường, nên kỳ đóng băng sẽ còn tồn tại, dưới tình hình chung, phải tham gia khoảng ba lần sự kiện nữa.


  Nếu kỳ đóng băng kia là một loại ràng buộc của các cậu, thì với quỷ vật cũng như vậy, chỉ là ràng buộc tương đối nhỏ một chút. Thế nhưng theo khoảng cách đệ nhị vực càng ngày càng gần, ràng buộc sẽ càng ngày càng nhỏ.


  Nói cách khác, lần đầu tiên các cậu ở trong sự kiện, nếu còn có thể dựa vào vận may để tránh né truy sát của quỷ vật, vậy thì trong lần thứ hai, lần thứ ba, loại xác xuất này sẽ càng ngày càng thấp.


  Mặc dù kế tiếp thực lực của các cậu cũng sẽ dần dần khôi phục, thế nhưng không cách nào đối kháng với quỷ vật.


  Mà như vậy nếu muốn sống sót trong kỳ đóng băng, chỉ có thể cân nhắc sử dụng ngoại lực.


  Ngoại lực này chính là hoán đổi nước thuốc thuật pháp.


  Tôi mang tới cái tiin tức tốt này chính là liên quan tới phương diện sử dụng nước thuốc thuật pháp.


  Đổi nhiểu một số nước thuốc gia tăng phòng ngự, gia tăng tốc độ, thậm chí là nước thuốc có tính phụ trợ khác để vượt qua kỳ đóng băng tuyệt đối là chỗ tốt.


  Dù sao cũng đừng cảm thấy mấy thứ nước thuốc có tính phụ trợ kia là vô bổ, trên thực tế chỗ dùng lớn nhất, chính là dùng để đối phó với kỳ đóng băng trong sự kiện của đệ nhị vực.


  Đến thời khắc mấu chốt nhất, tuyệt đối là vật cực kỳ có giá trị.


  Thế nào, tin tức tôi mang tới này không tồi đi, đây chính là tôi phải trăm cay ngàn khổ mới nghe ngóng được, rất nhiều người cũng không biết."


  Lời của Mộc Tử Hi khiến Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt cảm động, trên thực tế khiến bọn họ gian nan nhất trong sự kiện của đệ nhị vực, chính là vấn đề kỳ đóng băng năng lực của tự thân.


  Bọn họ cũng có nghĩ tới, chỉ dựa vào vận may thì có thể chịu qua một lần, còn có thể sống qua hai ba lần, thậm chí nhiều lần hơn sao?


  Sớm muộn gì cũng có lúc vận may không tốt, cho dù tới lại lần trước, thì cũng đủ khiến bọn họ chết không chỗ chôn thây.


  Nên tin tức Mộc Tử Hi mang tới này, rõ ràng là một lần giúp đỡ đúng lúc, tuyệt đối cũng coi là tin tức tốt.


  Trước kia bọn họ cũng thật giống như Mộc Tử hi nói, cảm thấy mấy thứ nước thuốc thuật pháp kia đều là vô tác dụng, đơn thuần cảm thấy nước thuốc khôi phục thương thế, và khôi phục thể lực có ích.


  "Cái này thật đúng là tin tức tốt, Mộc thiếu thực sự phí tâm tư rồi, chờ một chút tôi sắp xếp cho anh, một hàng rồng rắn phục vụ."


  Hạ Thiên Kỳ biết Mộc thiếu này ít khi nào tốt miệng, nên vội vảng biểu thị một câu.


  "Cũng là cậu hiểu tôi, có điều bây giờ cám ơn tôi còn có chút hơi sớm, tin tốt không chỉ có một cái này, còn có một tin khác.


  Có điều ngay từ đầu tôi cảm thấy là tin tốt, thế nhưng bây giờ nghĩ lại một chút cũng không cảm thấy là tin tốt hoàn toàn."


  Mộc Tử Hi muốn nói lại thôi, do dự một chút, rồi vẫn nói ra:


  "Lần này chúng tôi tới có ba người, thế nhưng người đã đi trước khi cậu tới, người đi kia chính là Lưu Ngôn Mẫn."


  "Mẫn Mẫn cũng tới, hiện tại hắn thế nào rồi?"


  Nghe tin tức của lưu Ngôn Mẫn, Hạ Thiên Kỳ không khỏi có chút cảm động, ngay cả Lãnh Nguyệt cũng nhìn về phía Mộc Tử Hi.


  "Thực lực có nâng cao rất lớn, cũng đạt tới cấp ác quỷ, thế nhưng người thì... Đã hoàn toàn không giống trước kia."


  Mộc Tử Hi suy nghĩ một chút cảm thấy vẫn còn phải nói chuyện của Lưu ngôn Mẫn cho Hạ Thiên Kỳ biết, vì Lưu Ngôn Mẫn và tình hình của hắn hoàn toàn khác biệt, hắn cảm thấy gã mặt nạ rất coi trọng Lưu Ngôn Mẫn, mà Lưu ngôn Mẫn cũng như một thân tín nói gì nghe nấy vậy, nếu gã mặt nạ thật sự đánh cái chủ ý gì với Hạ Thiên Kỳ, khó tránh khỏi Lưu Ngôn Mẫn sẽ trở thành một mũi nhọn đâm vào tâm khảm Hạ Thiên Kỳ.


  Cho nên để ngừa ngộ nhỡ, cần phải để cho Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt chuẩn bị tâm lý.


  "Hắn cũng gia nhập hàng ngũ của gã mặt nạ sao? Kỳ thực tôi cũng biết hắn nhất định đứng trong hàng ngũ của người kia."


  Sau khi Hạ Thiên Kỳ trở thành người cầm quyền của đệ tam Minh Phủ, không phải không đi tìm tung tích của Lưu Ngôn Mẫn, thế nhưng cũng không tìm được, mà số thông tin Lưu Ngôn Mẫn dùng vẫn còn giữ, nên chỉ có một khả năng, hắn đã không còn ở trong đệ tam Minh Phủ nữa.


  Sau khi rời khỏi Minh Phủ, mặc dù số thông tin sẽ bị gạch bỏ, thế nhưng nếu muốn tiếp tục sử dụng, cũng có thể, có lẽ Lưu Ngôn Mẫn là muốn truyện đạt cho bọn họ một tín hiệu là mình còn sống, nên mới dùng số thông tin ban đầu.


  "Ừm, so với tôi hắn còn gia nhập hàng ngũ của gã mặt nạ sớm hơn, nhận được không ít đồ tốt từ chỗ gã mặt nạ, còn dung hợp quỷ vương tàn chi, khiến tính cách đại biến, có chút không phải người không phải quỷ.


  Hắn không muốn gặp cậu, nên đã đi trước một bước khi biết cậu tới đây.


  Tôi không muốn nói ba nói bốn với người không biết hắn tới, thế nhưng cậu và Nguyệt Nguyệt đều là tôi công nhận là bạn bè, nên ở chỗ hai người, tôi vẫn phải nói một chút quan điểm của tôi.


  Lưu Ngôn Mẫn rất được gã mặt nạ coi trọng, bây giờ hắn thích giết chóc tàn nhẫn, để khiến năng lực của cái mặt quỷ tím bầm hắn nhận được mạnh hơn, mà sát hại rất nhiều người vô tội.


  Đã trở thành một người vì thực lực mà không từ thủ đoạn.


  Nên không cần biết trước kia các cậu tốt bao nhiêu, cũng kiến nghị các cậu chớ ôm hy vọng quá lớn, nếu hắn không muốn thấy các cậu, chính là cảm thấy không cần phải gặp mặt."
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 5. 38,016
  13,964
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 73: Không quên tâm ban đầu

  Dịch: Hàn Phong Vũ​

  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Hạ Thiên Kỳ không cố chấp phản bác Mộc Tử Hi, cũng không gật đầu đã hiểu, ngược lại trầm mặc không nói một lời.


  Lấy tư cách từng là bạn bè vào sinh ra tử, Hạ Thiên Kỳ rất khó vì lời nói của Mộc Tử Hi mà hoàn toàn xóa sạch Mẫn Mẫn ra khỏi vòng tròn anh em.


  Thế nhưng Mộc Tử Hi không phải người ngoài, sở dĩ hắn nhắn nhủ lời nói này, chỉ có lòng tốt, tuyệt đối không mang theo bất kỳ ác ý nào.


  Mẫn Mẫn có thể có được cấp ác quỷ trong thời gian cực ngắn, kỳ thực Hạ Thiên Kỳ cũng vô cùng giật mình, vì ngay từ lúc Mẫn Mẫn rời đi, thực lực của hắn còn chưa tới cấp lệ quỷ.


  Hắn và Lãnh Nguyệt vì các loại kỳ ngộ, nên mới có thể trưởng thành nhanh chóng như vậy, thế nhưng Mẫn Mẫn hiển nhiên trưởng thành nhanh hơn so với bọn họ.


  Không thể nghi ngờ chút nào, trong thời gian rất ngắn này Mẫn Mẫn nhất định trải qua còn nhiều hơn, phải cố gắng còn nhiều hơn so với bọn họ.


  Vì giành được thực lực mạnh mẽ, để không tránh sau lưng bọn họ để được bảo vệ, là nguyên nhân quyết tâm rời đi ban đầu của Mẫn Mẫn.


  Bản thân Mẫn Mẫn chính là một người có tính cách dứt khoát, có lòng tự trọng rất mạnh.


  Trải nghiệm bi thương trước khi hắn gia nhập Minh Phủ có thể khiến hắn thích nghi với các loại sinh tồn tàn khốc nhất, vì không có gì tàn khốc hơn việc toàn bộ người thân bạn bè của mình chết thảm trong tay quỷ vật.


  Cho nên trong miêu tả của Mộc Tử Hi, Mẫn Mẫn vì tăng cường thực lực mà không từ thủ đoạn, hắn có thể hiểu.


  Trong cái thế giới này không có thực lực mạnh mẽ, cũng không có thân nhân, người yêu thích, cho dù là tư cách bạn bè. Vì anh cơ bản không có thực lực bảo vệ bọn họ, anh càng không cách nào trơ mắt nhìn bọn họ chết đi mà không chút cảm động.


  Mẫn Mẫn rất thực tế, so với hắn, Mẫn Mẫn còn có thể lý giải được rõ ràng cái sự tàn khốc của thế giới này.


  Thế nhưng bất kể thế nào, Hạ Thiên Kỳ vẫn tin tưởng Mẫn Mẫn tuyệt đối sẽ không từ bỏ những người thân bạn cũ này như bọn họ.


  Dù sao đối với loại người hai bàn tay trắng như Mẫn Mẫn này mà nói, những người bạn này như bọn họ chính là ý nghĩa để hắn liều mạng sống sót.


  Một điểm này, từ chỗ Mẫn Mẫn vẫn luôn không xóa bỏ số thông tin, tới theo Mộc Tử Hi Từ Như bọn họ tới nơi này, kỳ thực cũng có thể nhìn ra, Mẫn Mẫn vẫn luôn để ý bọn họ.


  Hạ Thiên Kỳ ngẩng đầu lên, sau đó nhìn thẳng Mộc Tử Hi nói:


  "Tôi biết rồi, sau này tôi sẽ chuẩn bị tinh thần cho việc này."


  "Ừm, có chuẩn bị trước la tốt rồi, dù sao lòng người khó dò."


  Lúc Mộc Tử Hi nói ra những lời này, ngữ khí cũng có chút nặng nề. Hạ Thiên Kỳ không muốn lại tiếp tục cái đề tài này, lời nói vừa chuyển một cái đã nhấc lên chuyện cha mẹ của Mộc Tử Hi.


  "Cha mẹ anh bên kia tôi vẫn luôn cho người phía dưới quan sát, hai người đều khỏe vô cùng, khi nào anh cũng trở về thăm một chút, tôi gửi địa chỉ cho anh?"


  Hạ Thiên Kỳ có để cho Vương Tang Du sắp xếp người, định kỳ tới chỗ ở của cha mẹ của Mộc Tử Hi quan sát một chút, dù sao Mộc Tử Hi có thể giao cha mẹ cho hắn, không thể nghi ngờ là vô cùng tin tưởng, dù thế nào hắn cũng phải bảo vệ bọn họ được chu toàn, không thể để xảy ra chuyện gì.


  "Cha mẹ tôi ở chỗ cậu thì tôi yên tâm rồi, tôi không tới thăm nữa. Gã mặt nạ biết cha mẹ là xương sườn mềm của tôi, nên tôi đối xử tàn nhẫn với mình một chút, vừa là bảo vệ cha mẹ tôi, vừa là bảo vệ tự tôi.


  Thêm vào lấy tư cách góc độ khối đồng minh mà nhìn, trong tay cậu có cha mẹ tôi làm con tin, cũng không sợ tôi lâm trận phản bội, ngấm ngầm đâm một dao không rõ."


  "Nếu anh muốn thọc tôi một dao đã sớm thọc rồi, mặc dù anh rất xấu xa, thế nhưng còn khuya mới phát triển tới cái cấp bậc mà anh nói đó."


  Hạ Thiên Kỳ mở ra một câu đùa giỡn, Mộc Tử Hi phiền muộn lắc đầu:


  "Chuyện sau này ai cũng không thể nói rõ ràng đâu, nói chúng để lại một đường rút là đúng không sai, lần này chúng ta chia tay, lần tới gặp nhau cũng không biết là lúc nào.


  Bây giờ tôi cũng bước vào cấp ác quỷ, sợ là sau này sẽ luôn ở lại đệ nhị vực, bây giờ tôi cũng thay đổi số thông tin, một hồi nữa cậu thêm vào danh sách, sau này có chuyện gì cũng thuận tiện liên lạc.


  Tên nhóc cậu luôn làm chút chuyện nằm ngoài dự đoán của mọi người, nói không chừng sau này tới đệ nhị vực cũng rất trâu bò, tôi còn phải theo cậu lăn lộn."


  "Cái này nói không chính xác. Được rồi, không phải không có chuyện gì để nói nữa sao? Đi, tôi dẫn anh đi tìm một chỗ vui chơi một chút."


  Sau đó, Lãnh Nguyệt tìm một khách sạn, còn hai người Hạ Thiên Kỳ và Mộc Tử Hi thì tìm một chỗ vui chơi chui vào.


  Hạ Thiên Kỳ mặc dù cái miệng không tốt, thế nhưng Mộc Tử Hi là tay lão luyện trăm phần trăm, hai người vừa chơi vừa uống nhiều rượu, mãi đến khi trời gần sáng hẳn mới say lân lân rời đi.


  ----


  Thành phố Phước Bình, văn phòng Hoàng Kim.


  Sau khi đi vào, Lưu Ngôn Mẫn đón thang máy đi tới tầng chót nhất, sau đó đi vào trong khu vực giữa không trung không một bóng người, vòng qua một ngã rẽ dừng trước một cửa phòng làm việc.


  Nhẹ nhàng gõ cửa một cái, bên trong lại vang lên tiếng của gã mặt nạ:


  "Vào đi."


  Nhận được cho pháp của đối phương, Lưu Ngôn Mẫn mới đẩy cửa ra đi vào.


  Đây chỉ là một gian phòng làm việc rất bình thường, gã mặt nạ ngồi trên ghế salon dài, trên tay cầm một cái ly chân dài chứa rượu vang đỏ, lúc này đang bị gã nhẹ nhàng lắc lư.


  "Chuyện bên kia xong xuôi rồi?" Gã mặt nạ nhàn nhạt hỏi.


  "Vẫn chưa, tôi chỉ là đi trước một bước."


  "Ra là vậy, xem ra cậu vẫn xem Hạ Thiên Kỳ là bạn bè, nếu không thì không thể không tới gặp mặt hắn."


  Gã mặt nạ nói một câu đâm xuyên tâm sự của Lưu Ngôn Mẫn, Lưu Ngôn Mẫn tự hiểu không thể gạt được gã mặt nạ, vì vậy nói:


  "Hạ Thiên Kỳ bọn họ đều là người quan trọng nhất của tôi, tôi có thể giúp ông làm bất cứ chuyện gì, thế nhưng tôi tuyệt đối sẽ không giúp ông đối phó bọn họ."


  "A? Vì sao cậu cảm thấy tôi sẽ đối phó bọn họ?"


  Lúc này gã trai mặt nạ ngẩng đầu lên, trong ánh mắt lóe ra ánh sáng khác thường.


  "Tôi chỉ đang trình bày ranh giới cuối cùng của tôi cho ông mà thôi."


  "Yên tâm đi, bọn họ sẽ đứng bên phía tôi giống như cậu thôi, thực lực của cậu hiện nay vẫn quá yếu, lần này sau khi trở về tôi sẽ phái cậu đi chấp hành một nhiệm vụ.


  Hy vọng sau khi nhiệm vụ kết thúc, cậu còn có thể có đủ ngạc nhiên mừng rỡ.


  Được rồi, bây giờ cậu có thể đi về."


  Gã mặt nạ nói xong, bên cạnh Lưu Ngôn Mẫn lập tức xuất hiện một vòng xoáy đen, thấy vậy, Lưu Ngôn Mẫn gật đầu rồi nhảy thẳng vào, ngay sau đó, vòng xoáy đen biến mất, văn phòng chỉ còn lại một mình gã mặt nạ.


  Một hớp uống cạn rượu trong ly, gã mặt nạ ngửa người trên ghế salon, tự mình lẩm bẩm ngoài miệng:


  "Chờ đệ nhị vực hoàn toàn loạn thành nồi cháo, tôi xem ông có ra mặt hay không!"


  ----


  Khi Hạ Thiên Kỳ tỉnh ngủ đã là xế chiều ngay hôm sau, hắn vội vàng gọi điện thoại cho Lãnh Nguyệt, sau đó hai người cũng lái xe quay lại thành phố Phước Bình.


  Mà lúc ở trên đường, Ngô Địch lại gửi thông tin tới nói cho bọn họ biết, toàn bộ lối ra vào đi thông đệ nhị vực quả thực đều đã bị phong tỏa, bằng thực lực của gã không cách nào phá bỏ.


  Với thông tin này Hạ Thiên Kỳ sớm đã có dự tính, nên lại hẹn Ngô Địch gặp mặt ở thành phố Phước Bình nói chuyện tiếp.


  Bây giờ bọn họ không có cách gì, cũng chỉ có thể trông đợi Mộc Tử Hi bên kia có thể thuyết phục gã mặt nạ, nếu không thì ngay cả cơ hội chuẩn bị bọn họ cũng không có.


  Chiến lực tuyệt đối của hai giám đốc kia rất rõ ràng, mặc cho bọn họ tính kế thế nào cũng vô dụng, kết cục cuối cùng vẫn như nhau.


  Lại thêm lối vào đi thông đệ nhị vực bị phong tỏa, bây giờ ngay cả trốn cũng không cách nào trốn, thế cục có thể nói là tương đối bị động.


  Mà khi Lãnh Nguyệt và Hạ Thiên Kỳ trở lại thành phố Phước Bình, Mộc Tử Hi đã đi trước bọn họ một bước đi tới văn phòng Hoàng Kim, định thử thuyết phục gã mặt nạ hóa giải tình thế nguy cấp trước mắt.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 6. 38,016
  13,964
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 74: Tính toán của gã mặt nạ

  Dịch: Hàn Phong Vũ​

  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Khi Mộc Tử Hi đẩy cửa phòng làm việc ra, thấy gã mặt nạ, hắn phát hiện Từ Như đã ở chỗ này.


  Lúc bọn họ quay lại hiện thực, gã mặt nạ có nói với bọn họ, xong việc rồi sau đó tất cả mọi người quay lại đây, đừng đi qua lối vào đệ nhị vực trước đó quay về.


  Lại nói tiếp đây cũng là nguyên nhân khiến Mộc Tử Hi cảm thấy có tìm gã mặt nạ giúp có thể sẽ không thành công.


  Thế nhưng hắn không nói rõ với Hạ Thiên Kỳ bọn họ chuyện này, chính là không muốn bọn họ quá tuyệt vọng, thêm vào hắn cũng không xác định, gã mặt nạ có biết chuyện hai giám đốc kia tới nơi này hay không.


  "Lưu Ngôn Mẫn đã quay lại đệ nhị vực, bên này không còn chuyện gì với anh, trở về đi."


  "Tôi còn có chuyện muốn hồi báo." Mộc Tử Hi thấy gã mặt nạ muốn đuổi bọn họ quay về, hắn vội vàng hỏi một câu.


  "Chuyện Minh Phủ đệ nhị vực cho người tới tôi đã nghe Từ Như nói, anh cảm thấy tôi sẽ quản bọn người Hạ Thiên Kỳ sao?"


  Giọng gã mặt nạ mang theo chút vui vẻ, như thể đang cười nhạo ngây thơ của Mộc Tử Hi.


  "Không phải ông vẫn luôn cảm thấy hứng thú với Hạ Thiên Kỳ sao?"


  "Tôi cảm giác hứng thú với rất nhiều người, hắn chỉ là một nhân vật nhỏ trong số đó mà thôi."


  Gã mặt nạ biểu lộ rõ thái độ, cơ bản là không muốn hỗ trợ.


  Mộc Tử Hi có chút nóng nảy, lại hỏi:


  "Nếu bọn họ bị dẫn tới đệ nhị vực sẽ thế nào, sẽ chết sao?"


  "Đây là chuyện của Minh Phủ đệ nhị vực, anh hỏi tôi tôi cũng không rõ ràng lắm. Có lẽ đi, đương nhiên cũng có thể sẽ không."


  Mộc Tử Hi tự biết mình không có khả năng thuyết phục gã mặt nạ, lúc này hắn nhìn thoáng qua Từ Như đang nghe bọn họ nói chuyện, cố tình nói với Từ Như:


  "Ngô Địch không phải bạn tốt của anh sao, lẽ nào anh cũng không quản sống chết của Ngô Địch?"


  "Ngô Địch đã không sao, lão đại sẽ giúp hắn rời khỏi hiện thực."


  Nghe được gã mặt nạ đã chọn giúp Ngô Địch không giúp Hạ Thiên Kỳ, điều này khiến Mộc Tử Hi rất kinh ngạc:


  "Lẽ nào anh có thể giúp Ngô Địch, thì không thể tiện tay giúp Hạ Thiên Kỳ một tay sao?"


  'Tôi chính là đang giúp Hạ Thiên Kỳ, anh cảm thấy để cho hắn bắt từng người phía dưới lại giao cho người khác mặc cho xẻ thịt, hắn sẽ đồng ý sao?"


  "Chỉ cần ông bằng lòng giúp đỡ, hắn nhất định sẽ đồng ý."


  Mộc Tử Hi thấy chuyện này còn có khả năng chuyển biến, lại vội vàng thay Hạ Thiên Kỳ cam kết.


  Thế nhưng ánh mắt gã mặt nạ lại đột nhiên lạnh lẽo, hừ lạnh một tiếng:


  "Mộc Tử Hi, đừng quên anh bây giờ là người của ai! Được rồi, nhanh về đệ nhị vực đi, có một nhiệm vụ đang chờ các người."


  Mộc Tử Hi siết chặt nắm tay, trong lòng hận muốn liều mạng, thế nhưng lời nên nói hắn đã nói tất cả, gã mặt nạ lại khăng khăng không quan tâm sống chết của Hạ Thiên Kỳ, điều này cũng khiến hắn không có cách nào.


  Nếu còn nói thêm gì nữa, khó tránh khỏi gã mặt nạ sẽ mất đi lòng tin, trực tiếp giết hắn ở chỗ này.


  Mắt thấy Từ Như trực tiếp nhảy vào trong thông đạo không gian của đệ nhị vực, Mộc Tử Hi mở điện đàm rất không đành lòng gửi cho Hạ Thiên Kỳ một tin, trên tin chỉ có ba chữ đơn giản "thật xin lỗi".


  Hắn không biết lần này Hạ Thiên Kỳ còn có thể vượt qua cửa ải khó khăn này hay không, thế nhưng việc đã đến nước này, chỉ có thể cầu nguyện người của Minh Phủ đệ nhị vực đưa bọn họ tới đệ nhị vực không phải để giết chết bọn họ.


  ----


  Trước khi nhận được tin xấu Mộc Tử Hi gửi tới này, Hạ Thiên Kỳ vừa mới thở phào nhẹ nhõm như trút được gánh nặng, đi tới gặp Ngô Địch.


  Vì so với tin tức xấu này, tin tức Ngô Địch mang cho hắn là, bất cứ lúc nào gã cũng có thể đi tới đệ nhị vực. Thế nhưng đang trong lúc hắn cho là mình cũng sẽ nhận được đối xử như với Ngô Địch, cái tin tức này của Mộc Tử Hi lại giáng cho hắn một gậy.


  "Đây là ý gì, có thể thả Ngô địch rời đi, nhưng chắc sẽ không thả tôi rời đi?"


  Hạ Thiên Kỳ biết Mộc Tử Hi tuyệt đối sẽ tận lực đi thuyết phục gã mặt nạ, nhưng nhìn tin tức này, hiển nhiên hắn thuyết phục thất bại.


  Thời gian trước, Mộc Tử Hi từng phân tích có lẽ hắn có ý nghĩa đặc thù nào đó với gã mặt nạ, thế nhưng bây giờ nhìn lại, thì hoàn toàn không có chuyện như vậy.


  Gã mặt nạ là thật lòng muốn nhìn hắn đi chịu chết.


  Thấy Hạ Thiên Kỳ còn vui mừng ra mặt, thoáng cái đã đổi sắc mặt, Lãnh Nguyệt cũng ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, lại hỏi hắn:


  "Xảy ra chuyện gì?"


  Gã mặt nạ sẽ không giúp tôi, tôi vẫn phải giao người chủ quỷ vật thể chất trong Minh Phủ ra, đồng thời tính cả tôi trong đó."


  Bất đắc dĩ nói tới chỗ này, Hạ Thiên Kỳ ngược lại bật cười, tự khuyên nhủ mình nói:


  "Có điều đây cũng là một chuyện tốt, ít nhất không phải thiếu nợ gã mặt nạ cái nhân tình gì."


  "Vậy chúng ta chỉ có thể liều mạng một trận." Trong lời nói của Lãnh Nguyệt chính là không có tới một chút ý tứ chùn bước.


  Hạ Thiên Kỳ cũng biết muốn cho Lãnh Nguyệt mặc kệ, Lãnh Nguyệt không những không nghe hắn, ngược lại sẽ khinh thường hắn, nên hắn cũng không nói mấy lời vô nghĩa này, suy nghĩ một chút lại hỏi:


  "Nếu chúng ta có thể thử phá vỡ phong tỏa lới vào đệ nhị vực, có lẽ có thể chạy đi.


  Ngô Địch tuy không phá nổi, thế nhưng nếu chúng ta nghĩ một chút biện pháp, nói không chừng thật sự có thể."


  Hiện tại Hạ Thiên Kỳ cũng chỉ có thể ngựa chết chữa thành ngựa sống, không mở ra là chờ chết, nếu quả thực được bọn họ may mắn mở ra, chỉ cần trốn trong đệ nhị vực, ít nhất không người nào có thể tìm được bọn họ trong một thời gian rất dài.


  Lãnh Nguyệt cũng cảm thấy cách này có thể thử một lần, hai người lập tức cũng không chậm chạp, sau đó gọi Triệu Tĩnh Thù và Sở Mộng Kỳ tới, bốn người cùng nhau đi tới lối vào đệ nhị vực cách bọn họ gần nhất.


  Phụ ma của Triệu Tĩnh Thù chắc chắn có thể đến giúp Lãnh Nguyệt, còn Sở Mộng Kỳ cũng hiểu biết rất nhiều về phương diện trận pháp, hơn nữa nhiều người cũng đỡ phân nửa hơi sức.


  Vừa mới đánh sập đệ nhất Minh Phủ, vừa mới bắt được chỗ tốt vẫn còn chưa hết nóng, lại xảy ra loại chuyện trở tay không kịp này.


  Khi Triệu Tĩnh Thù và Sở Mộng Kỳ nghe Hạ Thiên Kỳ sắp phải đối mặt với hiện trạng gay go, hai người đều lòng tràn đầy lo âu.


  ----


  Mà một bên khác, trong phòng làm việc của gã mặt nạ ở văn phòng Hoàng Kim, Vương Vân Bằng và Trần Minh đang cung kính đứng trước mặt gã mặt nạ.


  "Hai ngày này các người phải luôn để ý tới tình huống của lối vào đệ nhị vực bên kia, tuy tôi phong tỏa lối vào, thế nhưng trong hiện thực này vẫn luôn tồn tại một lực lượng khác.


  Quan trọng nhất chính là Hạ Thiên Kỳ bên kia, các người phải nhìn chòng chọc vào cho tôi, chỉ cần phát hiện bọn chúng có ý tứ muốn chạy trốn thì cứ trực tiếp hạ sát thủ với bọn chúng, có điều đừng giết chết nhanh như vậy.


  Có hiểu ý tôi không?"


  "Hắn chỉ là một mồi nhử dẫn dụ cá lớn mắc câu?" Vương Vân Bằng nghe xong phản ứng kịp nói.


  "Các người có thể hiểu như vậy." Gã mặt nạ gật đầu không cho ý kiến.


  "Sau lưng của hắn rốt cuộc có người gì vậy?" Trần Minh không biết gã mặt nạ phí hết tâm tư vì một quản lý cấp cao nho nhỏ để làm gì, nếu là muốn hỏi ra chút gì, thẳng thắn bắt lại tra khảo một phen không phải tốt hơn sao, cần gì ôm trọn một vòng lớn như vậy.


  "Các người cứ làm, chuyện không nên hỏi thì đừng hỏi. Các người đi đi, mỗi người phụ trách một lối vào."


  Gã mặt nạ nhìn hai người Vương Vân Bằng rời đi, trong lòng cũng không xác định Hạ Thiên Kỳ rốt cuộc có phải người kia mà gã muốn tìm hay không.


  Bây giờ gã đã dần mò được tới một số bí mật, biết trên thế gian này vẫn còn tồn tại một thế lực khác ngoài Minh Phủ.


  Thế lực này vô cùng thần bí, chuyên làm việc cho người gã cho là "Thần" kia.


  Còn Hạ Thiên Kỳ, gã vẫn luôn nghi ngờ có phải là một quân cờ bí mật mà "Thần" kia chôn xuống hay không.


  Mà quân cờ tự nhiên sẽ không biết mình là quân cờ, nhưng nếu có người muốn diệt trừ hắn, vậy thì người đang âm thầm giám sát kia rất khó ngồi yên.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 7. 38,016
  13,964
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 75: Dù sao cách làm vẫn nhiều hơn so với trở ngại
  Dịch: Hàn Phong Vũ

  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  "Lực lượng phong tỏa lối vào là một loại chú thuật vô cùng mạnh mẽ. Hoàn toàn không cách nào phá vỡ."


  Mấy người Hạ Thiên Kỳ đánh tới lời vào đệ nhị vực bên này, lại vẫn luôn thử hết toàn bộ biện pháp bọn họ có thể sử dụng, tiến hành phá giải lực lượng phong tỏa lối vào đệ nhị vực.


  Quá trình này kéo dài chừng 5 tiếng đồng hồ, nhưng mặc cho mỗi người đều đánh ra toàn lực, đồng thời cũng kịp thời dùng nước thuốc thuật pháp bổ sung, nhưng với lực lượng phong tỏa vẫn không thể làm gì.


  Mặc dù vô cùng không cam lòng với cái kết quả này, thế nhưng nếu ngay cả Lãnh Nguyệt cũng nói như vậy, vậy nhất định một biện pháp cũng không có.


  "Xem ra vận may của tôi đã dùng hết trước đó rồi."


  Hạ Thiên Kỳ cũng không kiên trì tiếp tục nữa, lúc này có chút tuyệt vọng ngồi dưới đất, châm một điếu thuốc hút.


  "Thiên Kỳ đừng buông bỏ, không phải còn có những lối vào khác sao, chúng ta có thể lại đi thử một chút."


  Triệu Tĩnh Thù cũng không muốn cứ như vậy vứt bỏ, bất kể thế nào, cô cũng không muốn tận mắt thấy Hạ Thiên Kỳ bị người của Minh Phủ đệ nhị vực bắt đi.


  "Đối phương không phải kẻ ngu, nếu có thể để cho chúng ta không phá nổi ở chỗ này, như vậy cho dù có đi qua bên kia, tình huống như vậy cũng sẽ không xảy ra bất kỳ thay đổi nào.


  Thà thế này, chẳng bằng chúng ta ngồi xuống, hưởng thụ ít thời gian tôi còn ở đây."


  "Thối vô lại ông sao có thể buông bỏ chứ! Nếu ông buông bỏ, tôi và sư huynh của tôi còn có Tĩnh Thù phải làm sao bây giờ!"


  Thấy Hạ Thiên Kỳ thật sự nhận mệnh, lần này ngay cả Sở Mộng Kỳ cũng gấp gáp.


  Cô vừa mới gia nhập đội ngũ của Hạ Thiên Kỳ, vừa mới hoàn toàn chuyển biến quan điểm trước kia với Hạ Thiên Kỳ, cảm thấy Hạ Thiên Kỳ là một người đàn ông rất có quyết đoán, rất có thủ đoạn, không cần biết đối mặt bao nhiêu cục diện không thể chiến thắng, hắn đều có thể thản nhiên đối mặt, cũng chưa bao giờ cúi đầu chịu thua.


  Trên người Hạ Thiên Kỳ tản ra một loại ánh sáng không sợ hãi, không biết từ lúc nào, hắn đã trở thành người đáng tin cậy của tất cả mọi người.


  Chỉ cần hắn còn, chỉ cần hắn còn ung dung mở miệng đùa giỡn với người nào, ngay cả khó khăn có lớn bằng trời, trong lòng bọn họ cũng không coi vào đâu.


  Vì thái độ gặp chuyện của Hạ Thiên Kỳ chính là cách làm vẫn nhiều hơn so với trở ngại.


  "Ai u, nghe ý tứ lời này của cô, sao tôi cảm giác đã thành nam thần của cô rồi vậy chứ?"


  Hạ Thiên Kỳ nhìn vẻ mặt cấp bách của Sở Mộng Kỳ, trên mặt cố gắng nặn ra một nụ cười.


  Sở Mộng Kỳ không chú ý tới trêu chọc của Hạ Thiên Kỳ, mà là vô cùng khẳng định nói:


  "Bất kể thế nào ông cũng không thể buông bỏ, phải biết nếu ông bỏ qua, vậy thì sư huynh của tôi và Tĩnh Thù cũng sẽ giống như ông, mà bọn họ là người thân nhất trên đời này của tôi, nên tôi sẽ không buông bỏ.


  Không những chúng tôi, lẽ nào ông đã quên đệ tam Minh Phủ mới vừa được ông cứu vớt đó hay sao? Bọn họ cũng không thể mất ông, ông là linh hồn của đệ tam Minh Phủ, nếu ông không còn, người phía dưới cũng xong đời."


  "Đừng, dù thế nào cũng đừng quy kết cho tôi chuyện này.


  Ước mơ từ nhỏ tới lớn của tôi là trở thành một người có tiền, có thể ở trong biệt thự lớn, có thể lấy bạch phú mỹ, sau đó theo bên cạnh cha mẹ, mỗi ngày sống phóng túng với mấy người bạn.


  Trước giờ chưa từng muốn dùng nhiều tiền để làm từ thiện, cũng chưa từng muốn làm anh hùng gì gì kia, đi giải quyết vấn đề của người nào đó.


  Nên tôi tiếp nhận đệ tam Minh Phủ, không phải tôi thật sự muốn tiếp nhận, mà là Lương Nhược Vân muốn cho tôi, mà là Ngô Địch và gã mặt nạ bọn họ không muốn.


  Cho nên tôi chơi rắn tay với đệ nhất Minh Phủ, là vì bạn bè của tôi vẫn còn trong Minh Phủ, bọn họ đều là người quan trọng nhất của tôi, tôi cần phải làm chút gì đó cho bọn họ.


  Còn người phía dưới có thể hưởng lợi hay không, nói trắng ra chúng ta chỉ đang lợi dụng lẫn nhau mà thôi, một khi chuyện thành, bọn họ có tài nguyên, mà tôi cũng có thế lực của mình.


  Còn cái gì mà tồn vong của đệ tam Minh Phủ, và tương lai của các nhân viên kia, thì có quan hệ gì tới tôi?


  Nên dù thế nào cũng đừng suy nghĩ về tôi quá vĩ đại, trước giờ tôi chỉ là một tục nhân, không những rất sợ chết, vẫn rất thích hư vinh, nếu không phải điều kiện cho phép, có lẽ cá nhân tôi đây là cặn bã cũng không chừng."


  Hạ Thiên Kỳ sợ nhất chính là "chịu trách nhiệm", chính là bị chụp cho cái mũ vĩ đại.


  Vì nói như vậy, hắn nhất định sẽ sống vô cùng mệt mỏi, càng sẽ sống cuộc sống không thuộc về mình.


  Chỉ là quen biết mấy người Lãnh Nguyệt, chỉ là những ràng buộc này cũng đủ khiến cả thể xác lẫn tinh thần hắn đều mệt mỏi, nếu còn thêm cái nhân viên của đệ tam Minh Phủ chó má gì gì kia, vậy thì bây giờ tức khắc đâm đầu chết đi còn dễ dàng hơn.


  Hắn không quản được nhiều như vậy, cũng hoàn toàn không có năng lực quản nhiều như vậy.


  "Ông đây là đang tự coi nhẹ mình! Ông không cảm giác được kỳ vọng của mọi người đối với ông, cũng không biết ở ông xảy ra bao nhiêu thay đổi!


  Không cần biết ông có để ý đệ tam Minh Phủ ra sao hay không, bọn họ và tôi không giống nhau, vì bọn họ trước sau đều ở đây cùng ông tiến lùi.


  Trừ phi, ông cảm thấy bọn họ cũng không quan trọng như vậy!"


  Sở Mộng Kỳ người nhỏ nhưng rất thông minh, rất rõ ràng vào thời điểm này, có thể mở miệng nói chuyện cũng chỉ có chính cô.


  Vì Triệu Tĩnh Thù sẽ không gây áp lực cho hắn, Lãnh Nguyệt không quen ngôn từ, nhưng nếu hai người bọn họ đều không nói, đều mặc cho Hạ Thiên Kỳ tiếp nhận sự thật này xảy ra, vậy thì có thể tất cả sự thật này đều đã được quyết định.


  Triệu Tĩnh Thù và Lãnh Nguyệt nhìn Sở Mộng Kỳ có chút thở gấp, trong lòng hai người đều rất rõ ràng, những lời này của Sở Mộng Kỳ quan trọng tới mức nào.


  Vì những lời này cũng là thái độ của bọn họ, mọi người cùng nhau nắm tay, nâng đỡ lẫn nhau bước đi tới bây giờ, chúng tôi có thể không ngăn cản anh chuyện gì cũng không làm chờ chết, thế nhưng nếu anh chết, chúng tôi cũng sẽ liều mạng một trận cá chết lưới rách với đối phương.


  Hạ Thiên Kỳ cúi đầu trầm mặc, hắn không biết nên phản bác lại Sở Mộng Kỳ thế nào, hoặc là nói, bị Sở Mộng Kỳ nói như vậy, lý do thoái thác hắn nghĩ ra từ trước đã hoàn toàn không có chỗ trống lên sân khấu.


  Kỳ thực hắn muốn lừa Lãnh Nguyệt bọn họ, nói tình hình lần này cũng không hỏng bét như vậy, hắn chỉ bị bắt đi, cũng không phải bị trực tiếp xử tử hình, sớm muộn gì bọn họ sẽ còn gặp lại.


  Thế nhưng nghe ý tứ của Sở Mộng Kỳ, Lãnh Nguyệt bọn họ đều cho rằng, một khi mình bị bắt đi thì hẳn phải chết là không thể nghi ngờ.


  Hạ Thiên Kỳ không biết là nên cảm động hay là nên cảm thán mị lực nhân cách của mình quá lớn, thậm chí ngay cả chết cũng có người đi theo.


  Cứ như vậy, coi như là vì Lãnh Nguyệt bọn họ, hắn cũng phải nghĩ mọi cách, cho dù không biết xấu hổ cũng phải sống tiếp.


  "Ai, xem ra tôi thật sự không thể chết được mà, nếu không thì lại có thêm ba cái thi thể nữa."


  Thấy Hạ Thiên Kỳ rốt cuộc khôi phục chút thần thái ngày xưa, Triệu Tĩnh Thù nhìn Sở Mộng Kỳ một cái, giơ ngón cái lên với cô, hôm nay dẫn theo cô qua đây hiển nhiên là đúng rồi.


  "Mộng Kỳ nói không sai, tựa như những gì anh nói lúc bình thường, dù sao biện pháp vẫn nhiều hơn trắc trở, chỉ cần chúng ta chịu nghĩ, nhất định có biện pháp.


  "Không sai." Lãnh Nguyệt khó khăn phụ họa một câu.


  Mặc dù nhìn qua anh ta vẫn là khuôn mặt trời sinh không thay đổi kia, nhưng trong lòng so với ai cũng sốt ruột.


  Anh ta không sợ đi theo Hạ Thiên Kỳ liều mạng với đám người Vương Vân Bằng, sợ là sợ Hạ Thiên Kỳ nhận mệnh không làm gì.


  Kể từ khi sư phụ anh ta qua đời, mãi đến khi quen biết mấy người Hạ Thiên Kỳ mới khiến anh ta lần nữa cảm thấy ấm áp của sự sống.


  "Được rồi mà, tọi cũng không kiểu cách như các người nghĩ đâu, loại chuyện nhận mệnh chờ chết này cũng không phù hợp phong cách của tôi.


  Vừa rồi tôi chỉ cảm khái một câu như vậy thôi."


  Hạ Thiên Kỳ đánh chết cũng không thừa nhận, Sở Mộng Kỳ bọn họ đều hiểu lòng không hết, nhìn Hạ Thiên Kỳ già vờ như người không có chuyện gì.


  Vuốt cằm suy nghĩ một chút, Hạ Thiên Kỳ lại vỗ vỗ bụi trên mông đứng lên, nói với mọi người như quyết định cái chủ ý nào đó:


  "Tôi nghĩ tới một người, mặc dù không biết có thể gặp hắn hay không, cũng không biết hắn có thể giúp tôi hay không, thế nhưng tôi quyết định thử một lần."


  "Người kia anh nói là ai?"
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 8. 38,016
  13,964
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 76: Sát cơ chợt hiện
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  "Ông chủ Tuyệt Đại của Ngu Nhạc Thành!"


  Hạ Thiên Kỳ nói ra cái tên này với giọng hơi trầm.


  "Tuyệt Đại? Tên kỳ quái, vậy là ai?"


  "Còn nhớ trước đó khi chúng ta giao thủ với đám người Hẩu Tử, có người xuất hiện ngăn cản Giang Chấn không?


  Chính là hắn, hắn mở một phòng game tên "Ngu Nhạc Thành", tôi muốn tới đó thử vận may một chút."


  Vương Vân Bằng và Trần Minh đều là giám đốc, trong thực tế người có khả năng ngăn cản bọn họ có thể đếm trên đầu ngón tay, dù sao hắn chỉ biết là có hai người có thể làm được. Một là gã mặt nạ, một là ông chủ của Ngu Nhạc Thành kia.


  Gã mặt nạ chắc chắn khỏi cần trông cậy, nên hắn cũng chỉ có thể cân nhắc đi tìm ông chủ của Ngu Nhạc Thành thử vận may.


  Mặc dù giữa bọn họ không có bất kỳ giao tình gì, hắn cũng không có thứ gì có thể đánh động đối phương, thế nhưng hắn lại có quá nhiều lý do không thể nhận mệnh, cho nên bất kể thế nào đi nữa cũng phải thử một lần.


  "Anh và hắn rất quen \ sao?"


  Nghe Hạ Thiên Kỳ nhắc tới người đàn ông ngăn cản Giang Chấn lúc đó kia, tất cả mọi người đều chợt nhớ lại, hiển nhiên đều có ấn tượng sâu sắc với người đàn ông kia.


  "Không quen biết gì, có điều may mà không có thù, nên còn có cơ hội thử một chút.


  Cách thời gian giao vẹn với Vương Vân Bằng cũng chỉ còn lại ngày cuối cùng, một hồi nữa tôi phải đi tìm hắn ngay."


  Nói tới đây, Hạ Thiên Kỳ nói với Triệu Tĩnh Thù:


  "Một hồi nữa cô nói cho Vương Tang Du, nói cô ấy đi thông báo một chút, phàm là nhân viên là quỷ vật thể chất, gần đây đều phải rơi xa thành phố Phước Bình cho tôi, có trốn thì trốn xa hơn cho tôi, lúc nào không cần tránh né nữa phải chờ tôi thông báo.


  Nếu Vương Tang Du hỏi tới, cô nói cô ấy cứ gửi tin là được, chuyện dư thừa cô ấy không cần để ý."


  "Ừm, bây giờ tôi gửi tin cho cô ấy và mấy quản lý khác."


  Nếu đã quyết tâm đánh một trận, Hạ Thiên Kỳ cũng không định ở lại đây nói nhảm nữa, định đưa mấy người về thành phố Phước Bình trước, sau đó hắn đi Ngu Nhạc Thành tìm Tuyệt Đại.


  Mà lúc mấy người Hạ Thiên Kỳ định rời đi, một chuỗi tiếng cười điên cuồng tới cực điểm đột nhiên theo tiếng gió vọng tới.


  "Các vị, tới cũng tới rồi còn muốn cứ như vậy mà đi sao?"


  Nghe vậy, thân thể mấy người Hạ Thiên Kỳ nhất thời cứng đờ, Hạ Thiên Kỳ càng nhận ra cái giọng nói này, rõ ràng là Vương Vân Bằng tới từ Minh Phủ đệ nhị vực.


  "Hóa ra là giám đốc Vương, thật vừa vặn."


  Hạ Thiên Kỳ thấy Vương Vân Bằng lại xuất hiện ở chỗ này, trong lòng thầm nghĩ không tốt, không biết đối phương có tính toán gì.


  "Không khéo, tôi tới chỗ này chính là vì chờ các người, à không, nói chính xác là chờ mày."


  Vương Vân Bằng không khách khí chỉ vào Hạ Thiên Kỳ, nụ cười xấu xí trên mặt càng hung ác hơn.


  "Chờ tôi? Có ý gì?"


  "Không có ý gì, chỉ là tới giết mày."


  Vương Vân Bằng nói xong, lại nhìn qua mấy người Lãnh Nguyệt nói:


  "Bên này không còn chuyện gì của các người, không muốn đồng thời tuẫn táng thì nhanh chóng rời đi, tôi không có kiên nhẫn lặp lại với các người."


  Vương Vân Bằng không e dè nói thẳng mục đích tới, cái này khiến mấy người Hạ Thiên Kỳ nhất thời sắc mặt đại biến, đều âm thầm chuẩn bị cảnh giác.


  "Đừng nghĩ tới chuyện đánh lại, một hồi nữa mọi người nắm chặt tôi, tôi dùng thuấn di bỏ chạy!"


  Hạ Thiên Kỳ nhỏ giọng nhắc nhở mấy người Lãnh Nguyệt một câu, sau đó lại dùng năng lực thuấn di của quỷ anh, trong nháy mắt cùng ba người Lãnh Nguyệt biến mất không thấy.


  Vương Vân Bằng có chút ngoài ý muốn về năng lực thuấn di của Hạ Thiên Kỳ, có điều hắn cũng không hoảng hốt, lại thấy lúc này bầu trời đột nhiên tung lên một lớp cát bụi như sương vàng, thoáng chốc tràn ngập trời đất, tiếp theo, lại thấy Hạ Thiên Kỳ và ba người Lãnh Nguyệt như gặp trở ngại mà chật vật hiện ra.


  "Pháp vực!"


  Lãnh Nguyệt nhận ra Vương Vân Bằng sử dụng pháp lực, chặn đường thoát của bọn họ.


  "Tôi không muốn lãng phí hơi sức, thế nhưng các người chưa từ bỏ ý định mà muốn thử một lần, vậy tôi đây cũng vui vẻ hoạt động một chút."


  Vương Vân Bằng vẻ mặt buông lỏng nhìn mấy người Lãnh Nguyệt, hoàn toàn là bộ dạng khinh thường bọn họ.


  Hạ Thiên Kỳ phớt lờ khiêu khích của Vương Vân Bằng, một lòng muốn tiếp tục chạy trốn, thả quỷ vực ra trên phạm vi lớn nhất, lại nghe Hạ Thiên Kỳ hét lớn một tiếng nói:


  "Nắm chặt tôi, đi!"


  Một cái chớp mắt tiếp theo, Hạ Thiên Kỳ và mấy người Lãnh Nguyệt lần nữa biến mất.


  "Không biết điều!"


  Tuy thực lực của Vương Vân Bằng vẫn còn chưa hoàn toàn bước vào cấp quỷ vương, nhưng cũng không phải mấy người cấp ác quỷ có thể đối phó.


  Sương vàng khắp trời lần nữa dâng lên, sau đó thay đổi bất ngờ, trong chớp mắt tản ra, mấy người Hạ Thiên Kỳ lại lần nữa hiển hóa ra, đồng thời đều rơi xung quanh.


  Vương Vân Bằng không có bất kỳ ngoài ý muốn nào, đạt tới cấp bậc này của hắn, về điều khiển với pháp vực sớm đã luyện thành vô cùng thuần thục, điều động lực lượng thế gian cũng có thể tùy theo ý mình.


  Cho dù Hạ Thiên Kỳ có quỷ vực, thế nhưng trên cường độ chống đỡ lạu không cách nào nhận được đánh vào pháp vực của Vương Vân Bằng.


  "Xem ra là trốn không thoát."


  Hạ Thiên Kỳ tự biết chạy trốn vô vọng, hung hăng phun một ngụm máu trên mặt đất, cũng không có ý định chạy.


  Còn Lãnh Nguyệt cũng rút thanh kiếm lớn màu đen của anh ta ra, Triệu Tĩnh Thù cũng không ngừng đánh thủ quyết, phụ ma cho Lãnh Nguyệt.


  "Sở Mộng Kỳ, một hồi nữa cô dẫn Tĩnh Thù rời đi, tôi và sư huynh cô ở lại đây. Đừng nói nhảm với tôi, các người ở lại không những không giúp được gì, còn có thể làm chúng tôi phân tâm.


  Các người đi trước, chúng tôi tìm cơ hội chạy trốn."


  Sở Mộng Kỳ không nói gì, vì ánh mắt Lãnh Nguyệt nhìn cô cũng là ý tứ này.


  "U, còn có một Phụ ma sư."


  Lúc này Vương Vân Bằng chú ý tới Triệu Tĩnh Thù phụ ma cho Lãnh Nguyệt, lại thấy hắn điều khiển pháp vực đột nhiên đánh thẳng tới Triệu Tĩnh Thù.


  Thấy không tốt, Hạ Thiên Kỳ hóa quỷ vực thành một tấm lá chắn dựng ngay trước người, hắn từng bước chặn Triệu tĩnh Thù sau lưng, quanh thân quỷ khí đầy tràn, từng mảnh quỷ giáp phá thể mà ra, trong nháy mắt hoàn thành ác quỷ hóa.


  Cùng lúc đó, pháp vực của Vương Vân Bằng ập xuống, vẻn vẹn chỉ một cái đụng chạm, trong nháy mắt, quỷ vực của Hạ Thiên Kỳ vỡ tan tành, hắn kiên trì lần nữa thả quỷ vực ra, thế nhưng sau khi xuất hiện lại nhanh chóng vỡ tan.


  Hạ Thiên Kỳ hừ lạnh một tiếng, uy lực còn lại của pháp vực tác dụng trên khô lâu quỷ giáp của hắn, tạo nên từng đường vết rạn trên quỷ giáp, như một chiếc xe tải đâm thẳng vào người.


  Liên đới Lãnh Nguyệt và Triệu Tĩnh Thù sau lưng đồng thời bị đánh bay ra.


  "Đưa Tĩnh Thù đi mau!"


  Hạ Thiên Kỳ búng người một cái đứng dậy, quay về phía Sở Mộng Kỳ hét to một tiếng. Sở Mộng Kỳ không dám do dự, vội vàng chạy tới, đỡ Triệu Tĩnh Thù dậy thuấn di chạy đi.


  "Muốn chạy?"


  Vương Vân Bằng rất kinh ngạc khi thấy Hạ Thiên Kỳ vẫn đứng lên như không có chuyện gì, có điều gã không thu tay lại, mà là vung tay lên, lại có một mảnh sương vàng lớn trên không ập xuống, hiển nhiên là muốn ngăn cản hai người Sở Mộng Kỳ rời đi.


  Mà đúng lúc này, Lãnh Nguyệt cũng thả pháp vực của anh ta ra, tập trung toàn lực đánh làn sương vàng muốn ngăn cản Sở Mộng Kỳ kia.


  Sương vàng bị khí tức lạnh như băng bao trùm, như có chứa sinh mệnh, không ngừng giãy dụa bên trong, cuối cùng liên đới với pháp vực của Lãnh Nguyệt đồng thời ầm ầm tiêu tán.


  Sở Mộng Kỳ cũng nắm lấy cơ hội, thuấn di mấy cái đã biến mất không thấy tung tích.


  Mặc dù ngăn cản Vương Vân Bằng, thế nhưng Vương Vân Bằng có thể tùy thời điều động lực lượng thế gian, mà không có cực hạn như Lãnh Nguyệt.


  Vương Vân bằng bị thực lực của Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt làm cho vô cùng ngoài ý muốn, mặc dù bọn họ chưa ra toàn lực, thế nhưng đòn tấn công vừa rồi, nếu đổi lại thành cấp ác quỷ đối kháng, sợ cũng đã sớm thân bị thương nặng.


  "Đối phó hắn, chúng ta chỉ có thể dùng hết toàn lực, không thể cho hắn cơ hội phản ứng, một hồi nữa anh ngăn cản hắn, tôi thi triển chú thuật cấm kỵ.


  Cũng chỉ có như vậy mới có cơ hội thoát đi."
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 9. 38,016
  13,964
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 77: Ra sức chống lại
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Lãnh Nguyệt nói rất cương quyết, cơ bản không quan tâm Hạ Thiên Kỳ có đồng ý hay không.


  Mặc dù chú pháp cấm kỵ có phản ứng cắn trả cực mạnh, nhưng vẫn chưa đến nông nổi dùng chết để hình dung, miễn là sau đó có thể đưa Lãnh Nguyệt đi, tĩnh dưỡng mấy ngày sẽ khỏi hẳn.


  Trong lòng Hạ Thiên Kỳ đã có dự tính trước, cũng không nói nhảm với Lãnh Nguyệt nữa, hiểu rõ gật đầu, lại định tung ra toàn bộ đại chiêu, có thể quấn lấy đối phương bao lâu thì quấn.


  Lãnh Nguyệt bên kia vừa bắt đầu định thi pháp, cả người như một pho tượng băng vạn năm, toàn thân không ngừng tản ra khí lạnh, trong nháy mắt trên quần áo lại nổi lên một lớp sương lạnh.


  Hạ Thiên Kỳ bị đông lạnh toát, không dám đứng quá gần Lãnh Nguyệt, lúc này rút thanh huyết sát quỷ binh trong thân thể ra, bay thẳng tới chém Vương Vân Bằng dứng cách đó không xa.


  Vì bất cứ lúc nào Vương Vân Bằng cũng có thể điều động pháp vực, nên Hạ Thiên Kỳ cũng không dám dùng năng lực thuấn di, chỉ có thể tới gần Vương Vân Bằng bằng vào tốc độ di chuyển thuần túy.


  "Tài vặt!"


  Nhìn thấu Hạ Thiên Kỳ đang đánh yểm trợ Lãnh Nguyệt, tuy Vương Vân Bằng châm chọc một câu ngoài miệng, thế nhưng trên động tác lại không dám có chút khinh thường nào, vội vàng vung ra một nắm chú phù, quấn quanh đòn chém hạ xuống.  Hai bên chạm vào nhau, kim quang đại thịnh, cát bụi bốn phía tung thấu trời, trong nháy mắt hóa thành bão lốc càn quét, trong nháy mắt nuốt hết đòn chém của Hạ Thiên Kỳ.


  Thấy đòn tấn công của mình không có kết quả, Hạ Thiên Kỳ cũng không nhụt chí, lần này hắn trực tiếp móc sạch khí huyết sát trong huyết sát quỷ binh, toàn bộ hóa thành một trảm xé rách không gian, hình thành từng đường hình lưỡi liềm đen đỏ giao nhau trên không trung, số lượng chừng hơn mấy chục.


  Ánh sáng đỏ máu trên huyết sát quỷ binh ảm đạm xuống, Hạ Thiên Kỳ thu quỷ binh vào trong cơ thể, cả người bước lên trước một bước dài, đôi mắt tím yêu mị bắn ra hai đường ánh sáng tím, đi theo mảnh lưỡi liềm đầy trời kia đồng thời đánh úp về phía Vương Vân Bằng.


  Vương Vân Bằng vừa lui nữa, ngoài miệng bắt đầu niệm lẩm nhẩm cực nhanh, hai tay biến đổi không ngừng, một cây quạt dài đột nhiên bị gã nắm trong tay.


  "Hoàng sa thiên lý!"


  Kèm theo tiếng thét lớn của Vương Vân Bằng, trời đất thoáng chốc ảm đạm vài phần, giữa lúc cây quạt khép mở, lại dậy lên một cơn bão lốc đáng sợ.


  Bão lốc cuốn cát bụi vàng tung bay, trong đó như có hàng ngàn hàng vạn mặt quỷ vùng vẫy gầm thét, lần lượt đập vỡ nát nguyệt nha trảm Hạ Thiên Kỳ vừa mới thả ra.


  "Mới tới cấp bậc này đã có thủ đoạn kinh khủng như vậy, không thể để cho mày tiến thêm một bước nữa! Ngoan ngoãn chết ở đây cho tao!"


  Vương Vân Bằng vừa dứt lời, lại mở cây quạt ra, một cơn bão lốc lần nữa dâng lên, xoáy chung chỗ với cơn bão lốc trước đó, trong nháy mắt nghiền nát toàn bộ kiến trúc nằm bên cạnh.


  Đường xi măng nứt toác, sau đó từng mảnh xi măng lớn bị cuốn lên, phát ra tiếng âm vang ầm ầm điếc tai, quét thẳng tới chỗ Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt.


  Hạ Thiên Kỳ nhìn vòi rồng to lớn trước mắt, cảm giác vô lực nảy ra trong lòng, nếu chỉ dựa vào tấn công của huyết sát quỷ binh, ngay cả cơ hội quấy rầy đối phương hắn cũng hoàn toàn không có.


  Mắt thấy thi pháp của Lãnh Nguyệt đang tiến hành tới thời khắc mấu chốt, Hạ Thiên Kỳ cắn răng, hai mắt mở to quát to về phía vòi rồng to lớn cắn nuốt hết mọi thứ kia:


  "Vô linh chuyển di!"


  Một cái chớp mắt tiếp theo, vòi rồng đột nhiên biến mất sạch sẽ, còn Hạ Thiên Kỳ thì ôm đầu, đau đớn gầm thét một tiếng, sau đó thân thể lảo đảo lui về sau một bước, mất thăng bằng ngã ngồi trên mặt đất.


  "Sao có thể!"


  Vương Vân Bằng mở to hai mắt khó có thể tin, vì chú thuật gã vừa bộc phát ra không phải chú thuật thuần túy, mà là pha trộn hoàng sa pháp vực của gã, uy lực cực kỳ kinh khủng.


  Coi như là người cùng cấp bậc nhận lấy một đòn này của gã, tuyệt đối sẽ chịu chút vết thương nhẹ, cơ bản không có khả năng không chút tiếng động đã biến tấn công của gã thành vô hình.


  Vương Vân Bằng đột nhiên sinh ra một loại dự cảm xấu, trước đó gã hoàn toàn không đặt Hạ Thiên Kỳ vào mắt, chỉ cảm thấy đối phương là một nhân vật nhỏ, cho dù sau đó gã có chút thay đổi cái nhìn, nhưng vẫn cảm thấy đối phương hoàn toàn không tạo nổi sóng gió gì.


  Thế nhưng bây giờ nhìn lại, có lẽ là gã nghĩ vấn đề quá đơn giản.


  Hạ Thiên Kỳ dùng sức nện cái đầu như muốn nổ tung của mình một cái, lần nữa đứng dậy, đã chuẩn bị cho lần đấu tranh sau cùng của hắn, là dùng năng lực thôn linh, tạm thời khiến Vương Vân Bằng không cách nào hành động.


  "Lãnh thần anh xong chưa, tôi muốn liều mạng!"


  Hạ Thiên Kỳ không nhìn Lãnh Nguyệt bên kia, lời nhắc nhở vừa hết, năng lực thôn linh của vô linh chi quỷ bộc phát ra trong thân thể hắn.


  Hai bó ánh sáng tím yêu dị đột nhiên chui ra trong hư không, Vương Vân Bằng hoàn toàn không nhận ra tia sáng này xuất phát từ chỗ nào, đợi tới khi gã kịp phản ứng, ánh sáng tím kia đã chui vào mắt gã.


  Tiếp theo, Vương Vân Bằng lại thét lên một tiếng thê lương, toàn thân không ngừng run rẩy, hiển nhiên cái này là dấu hiệu cho linh hồn bị cưỡng ép lôi ra khỏi người.


  Năng lực thôn linh tất nhiên đáng sợ, nhưng có một điều kiện tiên quyết, đó chính là ánh sáng thôn linh phải đi vào mắt đối phương, tiếp theo thành lập liên hệ với linh hồn của mình, lúc này mới bị lôi ra khỏi người.


  Người có thực lực càng mạnh, độ phù hợp của linh hồn và thân thể càng cao, càng không dễ dàng bị kéo ra ngoài.


  Thêm vào, trước đó lúc Hạ Thiên Kỳ thay đổi vị trí chú thuật của Vương Vân Bằng đã tiêu hao một lượng lớn sức lực tinh thần, đã không còn tinh lực dùng để túm linh hồn đối phương kéo ra.


  Nên hai người hoàn toàn rơi vào thế giằng co, Hạ Thiên Kỳ không cách nào tiến thêm một bước, Vương Vân Bằng cũng không nhúc nhích được, miệng không ngừng kêu lên sợ hãi.


  "Lãnh thần... Anh xong chưa, tôi sắp không chịu nổi nữa!"


  Hạ Thiên Kỳ gầm thét lên như tâm thần, hắn cảm giác bất cứ lúc nào mình cũng có thể bất tỉnh.


  May mà lúc này Lãnh Nguyệt cũng đã chuẩn bị hoàn thành, sương băng đắp trên người anh ta như nước chảy vòng quanh, ngay sau đó dừng trên tay phải anh ta, hóa thành một chuôi kiếm hàn băng không có mũi kiếm.


  Thân thể bắt đầu run rẩy kịch liệt, trong khoảnh khắc, Lãnh Nguyệt lại quỷ dị chia ra làm hai, tạo thành một phân thân như tượng băng.


  Chỉ là phân thân vừa mới xuất hiện, đã thành từng hạt bông tuyết, ngưng kết thành mũi kiếm dưới chuôi kiếm hàn băng.


  "Vô tức!"


  Lãnh Nguyệt khẽ quát một tiếng, thân thể như thuấn di trực tiếp xuất hiện trước người Vương Vân Bằng, tiếp theo một kiếm hung hăng chém xuống.


  Lạnh lẽo vô cùng tận bắt đầu lan tràn, phía chân trời vốn bị cát vàng bao phủ tức khắc đông thành băng.


  Mắt Vương Vân Bằng lộ ra kinh hoảng, đối mặt chú thuật cấm kỵ của Lãnh Nguyệt, gã chỉ có thể cưỡng ép ngăn chặn bất an trong linh hồn, khẩn cấp điều động pháp vực tiến hành ngăn cản.


  "Ầm ầm!"


  Tiếng nổ to lớn đinh tai nhức óc, trời đất thoáng chốc bị hút sạch toàn bộ âm thanh.


  Lượng lớn cát vàng và bông tuyết vẩy rơi xuống, Lãnh Nguyệt và Vương Vân Bằng bị uy lực còn lại va chạm bùng nổ đồng thời đánh bay, hiển nhiên đều bị thương không nhẹ.


  Vương Vân Bằng tuy thực lực mạnh mẽ, thế nhưng năng lực của Hạ Thiên Kỳ quá mức quỷ dị khó lường, gã chuẩn bị không kịp lúc này mới sơ suất bị thua thiệt.


  Nếu ngay từ đầu gã dùng toàn lực, có lẽ Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt hoàn toàn không có cơ hội phản kích.


  Kết quả không nghĩ Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt lại khó chơi như vậy, ngược lại làm gã rơi vào tình cảnh nguy hiểm.


  Nhất là vào lúc vừa rồi, gã thật sự có cảm giác được, linh hồn của mình đang bị lực lượng nào đó cưỡng chế lôi ra ngoài.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 10. 38,016
  13,964
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 78: Quỷ vương phục sinh!
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com

  Mời đọc
  Lãnh Nguyệt lảo đảo đứng trên một chỗ lõm trên mặt đất, toàn thân nhuốm máu, trên người tràn đầy không biết bao nhiêu vết rách nhỏ mảnh.


  Vương Vân Bằng rốt cuộc lên lớp cho anh ta một khóa, trước kia anh ta cũng không biết pháp vực còn có thể kết hợp chú thuật thả ra, thế nên chú thuật là chú thuật, pháp vực là pháp vực, hai thứ hoàn toàn đơn độc mà đánh.


  Lại thêm khiến anh ta như tỉnh mộng, chính là tốc độ thi pháp với Chú thuật sư quan trọng tới mức nào, một đòn vừa rồi kia, nếu không phải Vương Vân Bằng gần như thả ra chú thuật trong nháy mắt, như vậy thì bằng thân thể của người chủ thuật pháp, mặc dù gắng gượng nhận lấy cũng bị đánh thành bột phấn.


  Hai chân Vương Vân Bằng bị đông cứng vỡ nát, vai cũng mất hơn phân nửa, ngã trên đất đã là thở ra thì nhiều hít vào thì ít.


  Lúc này gã đang sờ trên người, có lẽ là đang tìm nước thuốc thuật pháp dùng để khôi phục.


  Trước đó Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt chỉ là muốn tìm cơ hội thuận lợi, cũng không nghĩ tới rốt cuộc đánh Vương vân Bằng bị thương nặng, vì vậy khi thấy Vương Vân Bằng bị thương nặng không thể chống đỡ, Lãnh Nguyệt cũng cắn răng từng bước một đi thẳng tới chỗ Vương Vân Bằng, định thêm vào một đòn, hoàn toàn tước mạng Vương Vân Bằng.


  Chỉ cần Vương Vân Bằng chết, vậy thì bọn họ hoàn toàn có thể dùng mánh cũ đi đối phó Trần Minh.


  Đến lúc đó cũng không cần mò vận may, giao số phận trong tay ông chủ Ngu Nhạc Thành.


  "Tôi tới đây!"


  Hạ Thiên Kỳ còn miễn cưỡng duy trì tỉnh táo, thấy Lãnh Nguyệt chỉ đi về phía trước hai bước lại ngã trên mặt đất, Hạ Thiên Kỳ trực tiếp dùng năng lực thuấn di đi tới bên cạnh Vương Vân Bằng, tiếp theo rút huyết sát quỷ binh ra, hung hăng chém mạnh xuống đầu Vương Văn Bằng.


  Tiếng kêu thảm thiết của Vương Vân Bằng liên tục không ngừng, thực lực đạt đến cấp giám đốc, lực sinh mệnh cũng rất mạnh mẽ, cho dù đầu có bị chém đứt một nửa, cũng không chết ngay.


  Hạ Thiên Kỳ cũng không quan tâm Vương Vân Bằng có thể gắng gượng bao nhiêu, tuy đầu đau tới mức muốn nứt ra, thế nhưng vẫn dựa vào cái loại sảng khoái giết chết giám đốc kia, thể lực hắn cũng biến thành cực kỳ dư thừa, không ngừng dùng huyết sát quỷ binh hung ác bổ xuống đầu Vương Vân Bằng.


  Mãi đến khi đập Vương Vân Bằng não tương tung tóe, xương sọ hoàn toàn nát bấy, hắn mới thở hổn hển ngừng tay.


  "Ha ha... Chết rốt cuộc cũng chết! Lãnh thần! Chúng ta thắng rồi! Chúng ta giết chết một giám đốc!"


  Hạ Thiên Kỳ kích động cười lớn, theo thần kinh căng thẳng của hắn buông lỏng xuống, cả người hắn cũng vô lực ngã trên đất.


  Có điều hắn cũng không cảm giác khó chịu, vì Minh Phủ đệ nhị vực tới tổng cộng hai người, lúc này bị bọn họ liên thủ giết chết một người, còn một người khác bọn họ vừa có thể chơi mánh cũ, lại có thể đi liên thủ với đám người Thẩm Hoành Viêm, nói chung khiến hắn cảm thấy chuyện có thể chuyển biến tốt.


  Thế nhưng đang trong lúc Hạ Thiên Kỳ mừng rỡ suy nghĩ điều này, hắn đột nhiên phát hiện, không biết từ lúc nào tầm mắt của mình bị một bóng râm bao phủ.


  Nhìn kỹ lại một cái, hắn tức khắc ra một thân mồ hôi lạnh, vì Trần Minh mặc một bộ quần áo đen đứng ngay trước mặt hắn.


  Hạ Thiên Kỳ hoàn toàn bối rối, hắn hoàn toàn không biết Trần Minh xuất hiện từ lúc nào, hoàn toàn không có chút phát hiện nào, lúc này Lãnh Nguyệt cũng nâng đầu lên, miễn cưỡng nhấc cả người lên một chút, sau khi thấy Trần Minh, biểu tình trên mặt anh ta cũng thay đổi thành mặt xám ngoét, đã không biết nên phản kháng thế nào.


  Bọn họ có thể giết chết Vương Vân Bằng, không những dùng hết toàn lực không nói, càng gặp may ở mức độ rất lớn, phàm là Vương Vân Bằng nghiêm túc một chút, bọn họ cũng không có cơ hội.


  Thế nhưng một chiêu này lại không cách nào đối phó Trần Minh, vì trong mắt đối phương bọn họ là người có thể giết chết một giám đốc, nên chắc chắn Trần Minh sẽ dùng hết toàn lực.


  Nhưng bây giờ hắn và Lãnh Nguyệt không khác gì người già yếu bệnh tật, một người tinh thần lực tiêu hao nghiêm trọng, một người vô cùng suy yếu, đều không cách nào khôi phục được trong vòng vài ngày.


  Đừng nói đối diện bọn họ là Trần Minh, lúc này một cấp ác quỷ tùy tiện tới, sợ là cũng có thể giết chết bọn họ.


  Trần Minh không nhìn Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt, mà vẫn đang quan sát Vương Vân Bằng không ra hình người.


  Sau khi nhìn một hồi, gã lại tìm tòi trên người Vương Vân Bằng, sau đó lấy ra một cái túi phồng lên, bên trong hết 80% là nước thuốc thuật pháp.


  Mãi đến khi nhét cái túi kia vào túi trong, Trần Minh mới cười lạnh nhìn Hạ Thiên Kỳ một cái, sau đó hung hăng một cước giẫm trên ngực hắn:


  "Hai người bọn mày vẫn rất có khả năng đấy, ngay cả Vương Vân Bằng cũng bị bọn mày giết. Có điều giết cũng tốt, tên ngu xuẩn tự cho mình là đúng kia sớm nên chết rồi, coi như bọn mày không ra tay, tao cũng hại chết hắn.


  Lại nói tiếp còn phải cảm ơn bọn mày.


  Nên tao cũng không dày vò bọn mày, cứ dứt khoát cho bọn mày sảng khoái được rồi, Mặc dù có người ra lệnh phải từ từ giết mày, thế nhưng con người của tao gần đây rất thiện tâm, nên buộc lòng phải vi phạm mệnh lệnh."


  Trần Minh nói xong lại cưới phá lên điên cuồng, như đang xem hài kịch trên đài.


  "Người anh em, dù sao mục đích của các người chỉ là bắt người quỷ vật thể chất, chúng ta không thù không oán, anh giết tôi cũng thì thôi, thả người nằm bên kia được chứ?


  Coi như anh hành thiện tích đức."


  Chuyện biến đổi bất ngờ, từ tuyệt vọng tới hy vọng rồi tới hoàn toàn tuyệt vọng, Hạ Thiên Kỳ đã không muốn chửi bới vận mệnh, thầm nghĩ mất bò mời cho làm chuồng, để cho Trần Minh buông tha cho Lãnh Nguyệt thoát đi.


  Dù sao chuyện từ đầu tới cuối đều không liên quan Lãnh Nguyệt, hắn không muốn Lãnh Nguyệt cũng rơi vào kết cục bỏ mình ở chỗ lạ.


  "Hành thiện tích đức? Ha ha, chớ trêu, trên thế giới này nào có cái gì là thiện, lại ở chỗ nào cần đức.


  Có điều nếu mày đồng ý van xin tao, tao cũng không phải không có qua cho hắn.


  Thế nào? Tao thật sự nghe lời của mày rất có khí phách, vẫn rất đáng giá đi."


  "Ha ha đáng giá thì đáng giá, nhưng kém xa không bằng giá trị sinh mệnh của bạn bè tôi.


  Tôi xin anh, van xin anh bỏ qua cho hắn..."


  Hạ Thiên Kỳ một chút cũng không cảm thấy khuất nhục, có chỉ là mong chờ, mong chờ đối phương thật có thể buông tha cho Lãnh Nguyệt.


  "Hạ Thiên Kỳ!" Tiếng thét to của Lãnh Nguyệt đột nhiên vang lên:


  "Anh không cần đi cầu một người chết! Càng không cần làm một người chết cầu tình!"


  Một khí tức khiến người ta cảm thấy da đuầ tê dại đột nhiên ập tới từ một bên, Hạ Thiên Kỳ và Trần Minh đều cả kinh.


  "Lãnh thần!" Hạ Thiên Kỳ biết Lãnh Nguyệt đang làm gì, vội vàng ngăn cản nói:


  "Anh mau dừng tay, lẽ nào anh muốn chết sao!"


  Lãnh Nguyệt không nói tiếng nào, tiếp tục cởi ra lực lượng phong ấn quỷ vương trong thân thể, khí tức kinh khủng bắt đầu trở nên càng ngày càng mạnh, trong thân thể Lãnh Nguyệt tràn ra một làn quỷ khí nhè nhẹ như sương đen.


  Biểu tình Lãnh Nguyệt bắt đầu vì đau đớn mà vặn vẹo, từng tiếng quỷ kêu rung động tâm hồn bắt đầu phát ra từ miệng anh ta.


  Trong một chớp mắt này, Hạ Thiên Kỳ chỉ có một loại cảm giác như trời sập, vì Lãnh Nguyệt hoàn toàn giải khai phong ấn trong cơ thể, thả quỷ vương ra!


  "Dừng lại! Mau dừng lại đi!"


  Hạ Thiên Kỳ liều mạng khuyên ngăn Lãnh Nguyệt, còn Trần Minh thì lấy ra một thanh đoản kiếm màu đỏ, hiển nhiên gã và Lãnh Nguyệt như nhau, đều thuộc về Khí thuật sư tương đối đặc thù trong số người chủ thuật pháp.


  Trần Minh xông tới muốn một kiếm cắt đứt cổ của Lãnh Nguyệt, nhưng lúc này, khuôn mặt vốn trắng ngần của Lãnh Nguyệt, đột nhiên hóa thành một mảnh tím bầm, sau đó rốt cuộc mở miệng phun ra một luồng lửa đen.


  Trần Minh theo bản năng ngăn cản, thế nhưng lửa đen dính tơi tức khắc cháy lên, trong nháy mắt đã thiêu rụi pháp khí của gã thành tro.


  "Hồng vũ pháp vực - mở!"


  Trần Minh lùi về phía sau một bước dài, gã đã nhận ra chỗ cổ quái của Lãnh Nguyệt, không, nói chính xác hơn, Lãnh Nguyệt bây giờ làm gã cảm nhận được một loại nguy hiểm bất cứ lúc nào cũng có thể bị giết.


  Phải biết gã chỉ mới bước một chân vào cấp ác quỷ, nói cho cùng thực lực vẫn ở cấp ác quỷ, mà quỷ vương phong ấn trong thân thể Lãnh Nguyệt lại khác hoàn toàn với quỷ vương tàn chi bình thường, đó là một khối đầu lâu quỷ vương!


  Là nơi bắt nguồn cho sự mạnh mẽ của quỷ vương!


  "Thiên Kỳ, lợi dụng khi bây giờ nó vẫn chưa hoàn toàn phục sinh, anh nhanh lên một chút đi!"


  Lúc này Lãnh Nguyệt vẫn còn thần trí, đợi sau khi một vuốt đánh tan pháp vực Trần Minh thả ra, anh ta khàn giọng lớn tiếng hô lên với Hạ Thiên Kỳ vừa mới chật vật bò dậy.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này