[Đô Thị] Ác Linh Quốc Gia _ Trong nháy mắt cười cười

Thảo luận trong 'Truyện Hoàn Thành' bắt đầu bởi Hàn Gia Băng, 9/6/16.

Lượt xem: 144,091

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 79: Sự điên cuồng của Hạ Thiên Kỳ

  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Trên da Lãnh nguyệt bắt đầu hiện lên từng đường vân màu xanh tím, phía sau anh ta cũng huyễn hóa ra một bóng quỷ sừng sững không thấy rõ khuôn mặt.


  Lớp áo trước ngực anh ta bị kéo căng, trên da thịt lộ ra từng mảng màu xanh tím, trên mỗi một tấc da thịt này dường như có sinh mệnh lực hùng mạnh vậy, từ có có thể thấy từng đường huyết quản nổi lên.


  Không hề nghi ngờ, sau khi phong ấn hoàn toàn tháo ra, quỷ vương đang cải tạo thân thể Lãnh Nguyệt cực nhanh, mãi đến khi chiếm cho mình sử dụng.


  Lãnh Nguyệt không cách nào chống lại ý chí của quỷ vương, thần trí cũng trở nên càng lúc càng không tỉnh táo, nhưng có lẽ ý chí muốn giết chết Trần Minh quá mức mạnh mẽ, nên vẫn luôn điên cuồng tấn công Trần Minh.


  Trần Minh không dám tới quá gần Lãnh Nguyệt, buộc lòng phải kéo giãn khoãng cách, vừa thả ra đủ loại thuật pháp đối phó tấn công của Lãnh Nguyệt.


  Kiếm lớn màu đen đã bị Lãnh Nguyệt vứt bỏ, bây giờ anh ta hoàn toàn dựa vào hai cánh tay đối phó Trần Minh, mỗi một lần chụp vào Trần Minh, đoàn bóng quỷ sau lưng kia sẽ trở nên rõ ràng hơn một chút, móng vuốt to lớn như gắn liền với dao sắc, không tốn chút sức nào là có thể đánh nát thuật pháp tấn công mà Trần Minh phát ra.


  Trần Minh vừa lui xa hơn nữa, quỷ vương không cố ý thả ra, quỷ vực cũng đã hoàn toàn phong tỏa mảnh thế giới này, Trần Minh thậm chí không cách nào điều động lực lượng pháp vực, chỉ có thể đau khổ chống đối chạy trốn.


  Theo tiết tấu phục sinh của quỷ vương nhanh hơn, tần suất động tác của Lãnh Nguyệt cũng càng lúc càng nhanh, trong cơ thể tràn ngập khí tức khủng bố, phun ra sương đen dày đặc, ăn mòn mỗi nơi đi qua tới không còn hình dạng.


  Tim của Trần Minh chìm tới mức thấp nhất, lúc này cũng không tiếp tục giằng co như vậy với Lãnh Nguyệt nữa, mà vội vàng chuyên tâm dùng điện đàm kêu gọi gã mặt nạ.


  Hạ Thiên Kỳ nhìn Lãnh Nguyệt trở nên giống như quái vật xấu xí không thể tả, trong lòng của hắn cảm xúc lẫn lộn, lần nữa cảm thấy mình nhỏ bé.


  Loại hình huống như hiện tại, có thể nói là hắn lo lắng nhất, lần này Lãnh Nguyệt sẽ hoàn toàn giải khai phong ấn tự thân, hiển nhiên anh ta đã chuẩn bị chắc chắn phải chết.


  Bây giờ mượn lực lượng của quỷ vương, để đối mặt một giám đốc như Trần Minh này quả thực cũng chiếm đủ ưu thế, chắc chắn không bao lâu, Trần Minh cũng sẽ bị Lãnh Nguyệt bắt được, tiếp theo hoàn toàn xé nát.


  Nhưng với hắn mà nói thì có ý nghĩa gì chứ?


  Quỷ vương phục sinh, thân thể Lãnh Nguyệt bị chiếm cứ, hắn tận mắt thấy người bạn tốt nhất của mình vì cứu mình mà chết...


  Vậy thì chờ đợi hắn sẽ là hổ thẹn và tự trách vĩnh viễn không ngừng.


  Hắn muốn sống, hắn không muốn chết, vì hắn có người nhà, có những người bạn này như Lãnh Nguyệt.


  Nếu tính mạng của mình, cần phải có bọn họ làm vật tế đi tranh thủ cho mình, vậy thì hắn thà không cần!


  Bây giờ là Lãnh Nguyệt không tiếc hy sinh mình cũng muốn cho hắn chạy trốn, ngược lại, nếu đổi thành bản thân như vậy, Lãnh Nguyệt sẽ chạy trốn sao?


  Sẽ không! Anh ta tuyệt đối cũng không chạy trốn!


  Bây giờ lợi dụng khi quỷ vương còn chưa hoàn toàn phục sinh, thừa dịp thần trí của Lãnh Nguyệt vẫn còn, chuyện vẫn chưa đạt tới mức hoàn toàn không thể vãn hồi.


  Nhất định vẫn còn có cách cứu Lãnh Nguyệt, chắc chắn có!


  Hạ Thiên Kỳ nghĩ trong lòng như vậy, lúc này hắn lần nữa khí phách dũng khí nhìn về phía Lãnh Nguyệt bên kia.


  Hôm nay Lãnh Nguyệt đã hoàn toàn hóa thành một quái vật toàn thân da xanh tím, mà bóng quỷ phía sau anh ta, cũng mơ hồ hiển hóa ra không liên can.


  Trần Minh không ngừng gọi gã mặt nạ, thế nhưng gã mặt nạ bên kia từ đầu tới cuối đều không có hồi âm.


  Tốc độ của Lãnh Nguyệt càng lúc càng nhanh, hầu như mỗi một lần đều là thuấn di xuất hiện, mặc dù Trần Minh không ngừng thuấn phát thuật pháp, cố gắng ngăn cản Lãnh Nguyệt đang tới gần, tiếc là pháp lực của gã tiêu hao nghiêm trọng, đương nhiên quan trọng hơn là Lãnh Nguyệt cơ bản cũng không sợ mấy thuật pháp gã phát ra kia, cho dù có bị đánh trúng ngay mặt, cũng hoàn hảo không sứt mẻ như người không có chuyện gì.


  Cuối cùng, theo một lần thuần di nữa của Lãnh Nguyệt, Trần Minh thậm chí không kịp phản ứng, lập tức bị Lãnh Nguyệt vung vuốt quỷ tới chụp vừa vặn, toàn thân phát ra một chuỗi tiếng vang xương cốt vỡ vụn, kêu thảm bay ngược ra rất xa.


  Lãnh Nguyệt gầm thét một tiếng như phát tiết, bóng dáng lần nữa xuất hiện bên cạnh Trần Minh, Trần Minh lẩm bẩm muốn thi triển chú thuật cấm kỵ, nhưng Lãnh Nguyệt hoàn toàn không cho gã bất cứ cơ hội nài, hai cánh tay tráng kiện hung hăng đập xuống thân thể của gã, tiếp theo như xé giấy, trực tiếp kéo thành hai nửa, để lại trên không trung một mảnh sương máu lớn.


  Sau đó, anh ta như chưa đủ thỏa mãn, bắt đầu vung nắm tay lên lại đập một phen mãnh liệt lên thi thể Trần Minh.


  "Grào!"


  Lãnh Nguyệt ngửa mặt lên trời gầm thét, dẫn tới thế giới nổ vang, đất rung núi chuyển.


  Hạ Thiên Kỳ đau khổ bịt tai, trong lòng cũng nghĩ ra cách cứu Lãnh Nguyệt, mặc dù hắn không có chút tự tin nào với cách này, thế nhưng bất kể có nào, cho dù chỉ tồn tại hy vọng trên lý thuyết, hắn cũng muốn đi thử một lần.


  Hắn muốn nuốt trọn linh hồn quỷ vương!


  Sau đó cắn nuốt hết đầu lâu quỷ vương!


  Có thể thành công không? Hắn không biết.


  Hắn chỉ biết là, đây là biện pháp duy nhất có thể cứu Lãnh Nguyệt, bây giờ Trần Minh đã bị Lãnh Nguyệt giết, gần đây không có người nào uy hiếp được bọn họ, cho dù cuối cùng hắn cắn nuốt quỷ vương thất bại, người chết cũng chỉ một mình hắn mà thôi, Lãnh Nguyệt khôi phục như cũ, dù có thế nào đi nữa cũng chỉ có thể sống tiếp thật tốt.


  Hắn nợ Lãnh Nguyệt quá nhiều, có thể nói không có Lãnh Nguyệt sẽ không có hắn bây giờ, sớm đã không biết chết bao nhiêu lần.


  Nên Lãnh Nguyệt đáng giá cho hắn mạo hiểm lần này.


  Hạ Thiên Kỳ hung hăng nện một cái lên cái đầu vẫn còn đang đau dội từng cơn, sau đó lại bước nhanh vọt tới chỗ Lãnh Nguyệt.


  Lãnh Nguyệt làm như cảm nhận được nguy hiểm, lúc này đột nhiên xoay người lại, vung hai vuốt quỷ màu xanh tím lên như muốn nặng nề rơi thẳng xuống người Hạ Thiên Kỳ.


  Hạ Thiên Kỳ sắc mặt bình tĩnh, siết chặt nắm tay, quay về Lãnh Nguyệt quát to:


  "Mau lăn ra khỏi thân thể của bạn ta!"


  Hai bó ánh sáng tím yêu dị đột nhiên bắn ra, có lẽ bản năng cảm giác được nguy hiểm, vuốt quỷ của Lãnh Nguyệt vốn đang vung tới trong khoảnh khắc thu hồi, tức khắc muốn nhảy về phía sau, né tránh ánh sáng thôn linh của Hạ Thiên Kỳ.


  Thế nhưng Hạ Thiên Kỳ đời nào để Lãnh Nguyệt cứ như vậy chạy thoát, lại thấy dấu tròn trên trán hắn đột nhiên nhảy lên, sau đó, sau lưng Lãnh Nguyệt huyễn hóa ra một cánh cổng lớn không biết đi thông nơi nào.


  Bị đánh từ hai mặt, Lãnh Nguyệt không chỗ để trốn, bị ánh sáng thôn linh của Hạ Thiên Kỳ bắn vào mắt, thân thể đột nhiên đứng im bất động.


  Cổng lớn mở hé ra, sau đó chậm rãi đóng lại sau lưng Lãnh Nguyệt vẫn không nhúc nhích.


  Trên đầu Hạ Thiên Kỳ nổi gân xanh, từng giọt mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu không ngừng theo trán của hắn chảy xuống.


  Hắn thấy linh hồn quỷ vương là một làn sương mù màu xanh tím, sương mù quấn chặt trên linh hồn Lãnh Nguyệt, khiến linh hồn Lãnh Nguyệt không thể động đậy vùng vẫy.


  "Lăn ra đây cho ta!"


  Hạ Thiên Kỳ gầm thét trong lòng, tiếp tục tiêu hao tinh thần lực của mình muốn kéo linh hồn quỷ vương trong thân thể Lãnh Nguyệt ra ngoài.


  Thế nhưng linh hồn quỷ vương lại như dán chặt trên linh hồn Lãnh Nguyệt, mặc cho hắn có tiêu hao tinh thần lực thế nào, cắn răng không buông tha ra sao, đều không cách nào rung chuyển lấy một chút.


  Mắt thấy tầm mắt của mình đã hoàn toàn mờ nhạt, thậm chí Lãnh Nguyệt cách hắn không xa cũng nhìn không rõ, Hạ Thiên Kỳ biết mình đã tới cực hạn, thế nhưng hắn lại không cam lòng buông bỏ, vẫn còn dựa vào lực lượng ý chí cắn răng chịu đựng.


  Lúc này, từ phần lưng hắn đột nhiên dội tới trận trận cảm giác đau nhức, tiếp theo lại trở nên ngứa vô cùng, như có thứ gì đang chui ra khỏi lưng của hắn.


  Cũng trong lúc đó, linh hồn anh nhi vốn đang ngủ say trong đầu hắn, như cảm giác được cái gì, đưa hai cánh tay nhỏ lười biếng bò dậy.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 2. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 80: Gã mặt nạ ra tay
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Hạ Thiên Kỳ đã hoàn toàn mất đi tri giác, lúc này hắn hoàn toàn mất tầm mắt, chỉ theo bản năng giữ lại cho mình một phần tỉnh táo.


  Hắn tự nói với mình trong lòng, nếu mình không chịu nổi mà hôn mê, vậy thì đợi lúc tỉnh lại, Lãnh Nguyệt cũng không còn ở đó.


  Nên hắn vẫn luôn kiên trì, vẫn luôn nhắc nhở từng lần một như tự ám thị mình trong lòng.


  Mãi đến khi hắn không cảm giác được khác thường trên lưng, mãi đến khi hắn hoàn toàn mất đi ý thức.


  Linh hồn anh nhi chui ra khỏi óc Hạ Thiên Kỳ, đồng thời xuất hiện, còn có một bé gái có chút hư ảo.


  Bé gái đứng trên lưng của Hạ Thiên Kỳ, nhìn linh hồn anh nhi treo trước trán Hạ Thiên Kỳ, hai bên nhìn nhau chăm chú một hồi, sau đó không nhìn đối phương nữa, mà lần lượt chui vào cơ thể Lãnh Nguyệt.


  Bé gái chui vào lưng Lãnh Nguyệt, còn linh hồn anh nhi thì chui vào đầu Lãnh Nguyệt, đi tới trước người quỷ vương bao vây đoàn linh hồn của Lãnh Nguyệt.


  Quỷ vương nhìn chăm chăm linh hồn anh nhi, nhưng linh hồn anh nhi vẫn một biểu tình lười biếng, giương nanh múa vuốt vung vung nắm tay nhỏ về phía quỷ vương.


  Sau đó bò thẳng tới trên người của linh hồn quỷ vương, bắt đầu xé rách số sương mù ràng buộc trên linh hồn Lãnh Nguyệt.


  Quỷ vương gầm thét, hình như cũng muốn dùng cái loại sương mù kia vây khốn linh hồn anh nhi của Hạ Thiên Kỳ, nhưng toàn thân linh hồn anh nhi lại đột nhiên bộc phát ra sương mù màu xanh tím, quấn quýt cùng chỗ giữa quỷ vương.


  Hai bên quấn một hồi, linh hồn anh nhi của Hạ Thiên Kỳ lần nữa hiển hóa ra, còn linh hồn quỷ vương thì có hơn phân nửa bị xé rời ra.


  Linh hồn anh nhi như mệt mỏi nghỉ ngơi một hồi, lại bắt đầu vung quả đấm nhỏ lên nện linh hồn của quỷ vương, dười một phen tấn công, nó đã không còn sức để bao vây linh hồn của Lãnh Nguyệt nữa, bị linh hồn anh nhi một tay kéo xuống.


  Con quỷ vương này là sau khi bị sư phụ của Lãnh Nguyệt đánh cho bị thương nặng rồi phong ấn, tuy thực lực giảm bớt nhiều, nhưng là quỷ vương thuần túy nhất.


  Linh hồn anh nhi không cách nào xé rách nó, chỉ có thể tiêu hao nó từng chút một, nhìn qua hắn rất tức giận, lại rất không cam tâm, mở miệng không ngừng dùng sức cắn xé mấy cái trên linh hồn quỷ vương, nhưng vẻn vẹn chỉ xé xuống được một mảnh rất nhỏ.


  Linh hồn anh nhi dùng sức lặp lại, con ngươi xoay tròn một cái, như thể nghĩ ra mưu ma chước quỷ gì, trong nháy mắt lại ra sức tung một trận quyền cước đấm đá vào quỷ vương, mãi đến khi ánh sáng trong mắt quỷ vương hoàn toàn mờ nhạt, hắn mới kéo linh hồn quỷ vương biến thành một làn sương tím kia lần nữa trôi nổi chui ra khỏi đầu Lãnh Nguyệt.


  Sau đó lần nữa trở lại trong thân thể Hạ Thiên Kỳ.


  Mà linh hồn anh nhi kia đi ra không bao lâu, bé gái kia cũng đem theo một bộ dạng hài lòng sôi nổi rời khỏi chỗ Lãnh Nguyệt, lần nữa chui vào lưng Hạ Thiên Kỳ biến mất.


  Nhìn lại Hạ Thiên Kỳ, toàn thân bắt đầu tràn ngập quỷ khí màu tím bầm, như đắm chìm trong hai loại ánh sáng, thân thể bắt đầu phồng lên kịch liệt, sau đó lại lần nữa khôi phục như cũ.


  Mà dấu tròn trên ngực vốn phong ấn mẹ hắn, lúc này cũng xoay chuyển cực nhanh mấy vòng.


  Quỷ môn có năng lực cắn nuốt mở ra không chút tiếng động, Lãnh Nguyệt vô lực té trên mặt đất, từ vị trí ngực anh ta, gần nửa khối đầu lâu quỷ vương nhẹ nhàng nổi lên, tiếp theo bị hút vào cửa không có chút phản kháng nào.


  Sau khi cổng lớn biến mất, Hạ Thiên Kỳ còn đang hôn mê, toàn thân tức khắc co giật kịch liệt, mãi đến khi khoảng 1 phút trôi qua, tình hình này mới hoàn toàn bình phục lại, có điều trong quá trình hắn vẫn không tỉnh táo.


  Hết thảy xung quanh đều yên tĩnh lại, thi thể của hai đại giám đốc Vương Vân Bằng và Trần Minh rơi lả tả thê thảm một bên, Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt bị thương nặng hấp hối, rơi vào hôn mê không biết tới lúc nào mới tỉnh lại.


  Thế nhưng bầu không khí yên tĩnh cũng không duy trì quá lâu, trong hư không đột nhiên xuất hiện một cái khe, sau đó khe nứt từ từ nở ra, gã mặt nạ thản nhiên bước ra.


  Đợi thân thể nhẹ nhàng rơi xuống, người đã đứng bên cạnh Hạ Thiên Kỳ.


  Nhìn Hạ Thiên Kỳ ngất đi gần như không có bất kỳ tri giác nào, trong ánh mắt gã mặt nạ không ngừng lóe lên, sau đó gã chậm rãi nâng một tay lên, trong quá trình bàn tay nâng lên trong nháy mắt biến ảo thành vuốt quỷ chừng nửa thước có màu tím bầm, sau đó hời hợt đập xuống Hạ Thiên Kỳ.


  Có điều không kịp chờ quỷ trảo của gã rơi xuống trên người Hạ Thiên Kỳ, ở một vị trí cách gã không xa, cũng đột nhiên nứt ra một khe hở, sau đó một người đàn ông trẻ tuổi mặc áo mangto xám đi ra.


  "Là ông?"


  Thấy người đàn ông khoác áo mangto xám này, mắt gã mặt nạ lộ ra sửng sốt, ngay sau đó lại như đã đoán đúng cái gì, phá lên cười ha hả:


  "Ha ha, tôi cũng biết không thể nào chỉ có một mình tôi, quả nhiên ông cũng còn sống!"


  "Anh thật như quen biết tôi?" Người đàn ông mặc áo mangto xám kia vô cùng kinh ngạc với câu nói của gã mặt nạ.


  "Chúng ta chính là người quen cũ, có điều ông hẳn không nhớ ra được tôi. Người này để lại cho ông, tôi đã lấy được thứ tôi muốn biết."


  Gã mặt nạ nói xong, lập tức xé rách không gian muốn rời đi, thế nhưng người đàn ông mặc áo mangto xám hiển nhiên không muốn để đối phương đi, lại thấy một quyền của hắn đột nhiên đánh tới.


  Nhìn như một quyền thuần túy, nhưng lại biến thành hàng nghìn hàng vạn quyền ảnh màu đỏ, trong nháy mắt ầm âm rơi xuống vị trí chỗ gã mặt nạ.


  Toàn thân gã mặt nạ đột nhiên dâng lên một mảnh ánh sáng tím, sau đó mở miệng phát ra một tiếng huýt sáo tối nghĩa, một cái chớp mắt tiếp theo bóng dáng lại biến mất không thấy.


  Hàng ngàn hàng vạn quyền ảnh biến mất, người đàn ông khoác áo mangto xám như có điều suy nghĩ, bắt đầu nhớ lại giọng nói của người kia, trên cảm giác quả thật có chút quen thuộc.


  Không bao lâu, hắn tựa như nhớ tới cái gì, trên mặt lộ ra chút kinh hãi.


  "Thật sự không hiểu nổi rốt cuộc hắn muốn làm gì, lại có thể để cho thứ người cặn bã như vậy sống sót!"


  Người đàn ông khoác áo mangto xám mặt lộ vẻ không hiểu lắc đầu, sau đó xem xét thương thế của Hạ Thiên Kỳ, đợi tới khi xác nhận Hạ Thiên Kỳ không có chuyện gì, hắn mới tháo gỡ phong tỏa trên cửa ra vào đệ nhị vực, sau đó xé không gian ra lần nữa biến mất trong hư không.


  Giống như là chưa bao giờ xuất hiện vậy, không để lại một chút vết tích nào.


  ----


  Hạ Thiên Kỳ cũng không biết mình hôn mê bao lâu, chờ lúc hắn tỉnh lại, phát hiện Triệu Tĩnh Thù đang ở bên giường hắn, đầu vẫn đau dữ dội, thế nhưng thân thể cũng không quá yếu ớt.


  "Xem ra tôi còn chưa chết rồi, Lãnh thần thế nào?"


  Thấy Triệu Tĩnh Thù và Sở Mộng Kỳ, Hạ Thiên Kỳ biết hắn lần nữa còn sống, Sở Mộng Kỳ nghe Hạ Thiên Kỳ hỏi tới Lãnh Nguyệt, cô lại nói cho hắn yên tâm:


  "Sư huynh của tôi đã thức dậy vào hai ngày trước rồi, vừa mới đi ra ngoài, lập tức có thể trở về đến đây."


  "Hai ngày trước? Tôi hôn mê mấy ngày?"


  "Không nhiều không ít, vừa tròn 7 ngày,"


  Nghe Sở Mộng Kỳ nói mình hôn mê 7 ngày, Hạ Thiên Kỳ sợ hết hồn, vừa muốn rời giường xuống hoạt động một chút, đột nhiên phát hiện nửa người dưới của mình mát lạnh, hắn vén chăn lên nhìn một chút, nhất thời lúng túng phát hiện, mình rốt cuộc chỉ mặc một cái quần lót.


  Đồng thời xem chừng, ngay cả quần lót cũng là mới thay lại.


  "Rốt cuộc trong lúc tôi hôn mê hai người đã làm gì với tôi, vì sao ngay cả quân lót của tôi cũng không buông tha."


  "Thối vô lại, sao ông không đi chết đi! Còn không biết xấu hổ mà nói sao! Lúc tôi và Lãnh Thù quay lại, ông và sư huynh tôi toàn thân đầy thương tích, quần áo rách tươm không chịu nổi, chúng tôi đương nhiên phải thay cho các người rồi!"


  Sở Mộng Kỳ nói tới đây, tức khắc mặt mũi cũng đỏ bừng lên như Triệu Tĩnh Thù.


  "Hóa ra Lãnh thần cũng bị các người nhìn hết, vậy tôi đây thăng bằng rồi."


  Hạ Thiên Kỳ làm đàn ông gặp phải loại chuyện bị nhìn như vậy hoàn toàn không để ý, cứ như cậy mặc quần tam giác xuống giường, duỗi người giãn gân giãn cốt.


  "Ông biến thái sao, nhanh mặc quần áo vào!"


  Sở Mộng Kỳ và Triệu Tĩnh Thù đồng thanh hô lên.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 3. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 81: Mở ra năng lực mới
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Mặc vào một bộ trang phục thường ngày Triệu Tĩnh Thù đặc biệt mua cho hắn, sau đó Hạ Thiên Kỳ lại một mạch ăn hết mấy trái cà chua, lúc này mới như đầy máu sống lại, lần nữa sinh khí dồi dào.


  Chốc lát sau Lãnh Nguyệt cũng mồ hôi dầm dề trở vào từ bên ngoài, đợi đến sau khi biết Hạ Thiên Kỳ đã tỉnh lại, anh ta cũng chỉ là không chút biểu tình đi vào nhìn hắn một cái, không nói tiếng nào, lại quay về phòng khách.


  Không biết có phải vì Sở Mộng Kỳ và Triệu Tĩnh Thù ở đây nên có mấy lời không tiện nói ra miệng hay không.


  Hạ Thiên Kỳ cũng không ra tìm Lãnh Nguyệt, vì liên quan tới trong phòng tương đối nóng, nên mặc kệ Sở Mộng Kỳ hay Triệu Tĩnh Thù, đều chỉ mặc một chiếc váy ngủ không tính là dày.


  Trong lúc lơ đãng, hai người đã bị hắn liếc tới không ít cảnh xuân.


  Với cái này Triệu Tĩnh Thù cũng không có bất kỳ phát hiện nào, lúc này nói với Hạ Thiên Kỳ đang cười trộm trong lòng nói:


  "Mấy ngày nay Vương Tang Du vẫn luôn hỏi tôi tình hình của anh, tôi cũng chưa hồi đáp cô ấy, anh xem một chút có nên nói cho bọn họ một tiếng hay không."


  "Nói cho bọn họ một tiếng đi, nói nguy cơ đã giải trừ rồi, nói bọn họ không cần lẩn trốn nữa."


  Mặc dù không rõ lắm nguy cơ trên người Lãnh Nguyệt làm sao giải trừ, thế nhưng nếu Lãnh Nguyệt vẫn còn sống thật khỏe, đầu hắn cũng chỉ còn có chút đau đớn mà thôi, nên quá trình hay gì gì kia cũng không quan trọng, kết quả như vậy mới mà cái hắn muốn thấy nhất.


  Mà sau khi hôn mệ, hắn còn mơ một giấc mộng có chút mơ hồ, mơ thấy mình chui vào trong đầu Lãnh Nguyệt, lôi linh hồn quỷ vương vào người mình, đồng thời hắn còn có thấy một bé gái, không ngừng gặm nhấm đầu lâu quỷ vương trong cơ thể Lãnh Nguyệt.


  Mãi đến khi ăn chỉ còn lại nửa cái, lúc này mới hài lòng đi ra.


  Bé gái kia hắn cũng không xa lạ chút nào, chính là quỷ anh trước kia chủ động dung hợp với hắn.


  Nói là một giấc mộng mơ hồ, thế nhưng Hạ Thiên Kỳ cảm thấy có thể những thứ này chính là chuyện xảy ra lúc đó.


  Khi hắn mất đi ý thức, linh hồn anh nhi của hắn rời khỏi thân thể, tiếp theo triển khai tấn công quỷ vương muốn chiếm đoạt cơ thể Lãnh Nguyệt.


  Mặc dù cuối cùng lôi linh hồn quỷ vương ra, nhưng vì linh hồn quỷ vương thực sự quá mức mạnh mẽ, cơ bản không cách nào bị nuốt trọn, nên trực tiếp bị linh hồn anh nhi của hắn ràng buộc trong thân thể của hắn.


  Hạ Thiên Kỳ rất nghi ngờ cơ thể hắn rốt cuộc làm từ thứ gì, vì sao biểu hiện trên mọi phương diện lại hoàn toàn khác biệt với người bình thường.


  Người bình thượng nhận được kỹ năng dung hợp, chỉ có sau khi dung hợp tàn chi quỷ vương mới có thể đi dung hợp những quỷ vật khác. Thế nhưng trước đó, hắn lại dung hợp một con quỷ anh không giải thích được.


  Thêm vào, linh hồn của người khác đều là vật như sương mù, nhưng linh hồn của hắn nhìn qua lại là một đứa trẻ sơ sinh còn sống sờ sờ.


  Còn có vòng tròn mờ ảo mà ông nội hắn phong ấn mẹ của hắn, cuối cùng cũng có thể lấy cơ thể của hắn làm vật dẫn.


  Đến bây giờ hắn thật sự có một loại cảm giác thân thể của mình chính là một món thập cẩm, cảm giác là ngày nào đó có ai đó chui vào người hắn, sợ là hắn cũng không cảm thấy ngoài ý muốn.


  Trước kia hắn cảm thấy kỳ quái là trong nhà của hắn, thế nhưng sau khi trải qua chuyện này, hắn đột nhiên cảm thấy mình cũng rất kỳ quái, không, nói chính xác là lộ ra kỳ quái khắp nơi.


  Có thể ngọn nguồn trong nhà biến thành bộ dạng như vậy, thật sự nói không chừng là do trên người của hắn.


  Không quá quan tâm tới loại chuyện mà trước mắt hắn không có manh mối nào này, quan trọng nhất là không có chứng cứ, bây giờ hắn biết mấy người biết chuyện, mẹ hắn bị phong ấn, cha hắn chủ động cắt đứt liên lạc với hắn, về phần ông nội hắn thì ở đệ tam vực không tin tức.


  Hắn như một quân cờ không biết bị người nào đặt lên bàn cờ, trong lúc mơ hồ đã sớm định hướng xong vị trí cần tới.


  Điều này khiến trong lòng hắn vô cùng buồn bực, càng khiến hắn vô cùng tức giận, thế nhưng bây giờ hắn lại không cách nào thay đổi hiện trạng, chỉ có thể tạm thời dằn xuống đáy lòng, trước để cho mình từng bước một trưởng thành, trưởng thành tới mức không cần lo lắng đề phòng vì mạng sống, mới có thể đi tìm được thứ gọi là chân tướng kia.


  Giết chết hai đại giám đốc Vương Vân Bằng và Trần Minh, Hạ Thiên Kỳ có chỉ là vui sướng sống sót sau tai nạn, thế nhưng rốt cuộc làm sao thắng lợi, trong lòng hắn đều rõ ràng hơn so với ai khác.


  Lần này hắn và Lãnh Nguyệt chơi cả mạng già, chiếm vận thế tuyệt đối, mới may mắn hóa giải tình thế nguy cấp lần này.


  Lãnh Nguyệt suýt bị quỷ vương chiếm cơ thể mà chết đi, còn hắn, đổi lại là vì cơ thể mình cổ quái, rốt cuộc chuyện xấu mới còn lại một hơi thở.


  Đệ nhị vực là trung tâm giao thoa giữa toàn bộ hiện thực phía dưới, khó nói sẽ có bao nhiêu người ở cấp bậc như Vương Vân Bằng và Trần Minh này.


  Lần này bọn họ trực tiếp lật mặt giết hai người tương đương với sứ giả của Minh Phủ đệ nhị vực, nên kế tiếp rất khó nói, trong trời đất này còn có thể có chỗ cho hắn đặt chân hay không.


  Trong thời gian tới đã không thể lăn lộn nổi trong thế giới hiện thực nữa, bằng không nếu còn ở lại nữa, Minh Phủ đệ nhị vực sẽ cử thêm mấy giám đốc xuống thì bọn họ nên làm gì?


  Khỏi nói cái khác, nếu Trần Minh và Vương Vân Bằng hòa thuận, hai người cùng xuất hiện, bọn họ không có chút phần thắng, trừ phi Lãnh Nguyệt tháo phong ấn, thế nhưng sau đó cũng không có cơ hội cứu hắn nữa.


  Người cấp ác quỷ tuy ngang dọc trong hiện thực, thế nhưng so với những người ở đệ nhị vực kia còn kém xa.


  Hắn tuy bước vào cấp ác quỷ không bao lâu, thế nhưng phần lớn đều dựa vào năng lực bản năng của tự thân, toàn bộ thực lực tuy chưa tới gần mức quỷ vương, thế nhưng trên thực lực cũng có chút lệch với trung đoạn của cấp ác quỷ.


  Nếu Lãnh Nguyệt thi triển chú thuật cấm kỵ, thực lực cũng tương đương hắn, nếu còn có Triệu Tĩnh Thù phụ ma, thực lực tổng hợp hẳn là mạnh hơn so với hắn.


  Nhưng nếu hai người bọn họ liều mạng, phần thắng của Lãnh Nguyệt sẽ nhỏ hơn rất nhiều, vì năng lực thôn linh của hắn, có thể nói là năng lực biến thái nhất trong trận đấu một chọi một.


  Thế nhưng nếu đối mặt là nhiều người, như vậy năng lực này hắn hoàn toàn không dám dùng.


  Vì ánh sáng thôn linh của hắn nhiều nhất chỉ có thể phong tỏa một người, tự thân hắn cũng sẽ đứng im bất động, một người tùy tiện tới cũng có thể giết chết hắn không phí chút khí lực nào.


  Đồng thời thôn linh chỉ là có thể đối phó linh hồn những người không có chú thuật linh hồn, bằng không nếu đụng phải sẽ phát động tấn công linh hồn, năng lực thôn linh gần như là tương đương với cho không cái đầu.


  Dùng tốt thuộc về dùng tốt, nhưng cũng không phải một chiêu ăn cả trời, dù sao đệ nhị vực là chỗ ngọa hổ tàng long, cho nên với loại người có chuẩn bị đường thoát thân ngắn ở sau như hắn đây, cũng chỉ có thể sử dụng dưới tình huống vô kế khả thi.


  Thành là được, không được thì xong đời.


  Cho nên những thủ đoạn hắn có hiện tại này còn chưa đủ nhiều, dù sao nghĩ nhiều không áp thân, nhiều thêm một năng lực để dùng, cũng càng có thể khiến kẻ thù khó phòng bị.


  Hạ Thiên Kỳ cảm thấy sau khi lấy năng lực thôn linh và năng lực thiên phú nên phối hợp với nhau, đối phó người tuy có tồn tại mạo hiểm, thế nhưng đối phó quỷ vật lại vô cùng thực dụng.


  Trước thôn linh, là thôn phệ, chẳng những có thể giành được năng lực của quỷ vật, càng có thể cường hóa tự thân.


  Còn như điểm vinh dự giảm bớt, hắn cứ trực tiếp giao cho Lãnh Nguyệt và Sở Mộng Kỳ là được rồi, dù sao bây giờ hắn cũng không quá ỷ lại vào điểm vinh dự.


  Lần này tuy hắn không thể nuốt trọn linh hồn quỷ vương, thế nhưng phân nửa cái đầu quỷ vương kia ngược lại bị hắn cắn nuốt hết, nói cách khác, bây giờ hắn đã thành công dung hợp quỷ vương tàn chi, trên năng lực lại thêm một dòng "dung hợp".
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 4. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 82: Hỗn loạn
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com

  Mời đọc
  Loại năng lực "dung hợp" này có thể nói là một loại năng lực đan xen giữa nuốt chửng và cắn nuốt.


  Dùng loại năng lực này có thể hoàn thành trực tiếp cướp đoạt lực lượng quỷ vật, thế nhưng loại cướp đoạt này không như năng lực thiên phú có khả năng cắn nuốt bá đạo.


  Chỉ cần bị hút vào quỷ môn, sống qua phản ứng cắn trả là có thể nhận được lực lượng thậm chí có thể là năng lực của quỷ vật.


  Dung hợp cũng không có năng lực tấn công, nói trắng ra là, nó chỉ có thể dung hợp vật chết không có năng lực phản kháng.


  Không như năng lực thiên phú, hay hoặc là năng lực nuốt chửng của quỷ anh, có sẵn tính tấn công rất mạnh.


  Chỗ tốt là có thể như năng lực thiên phú, hóa toàn bộ quỷ khí thành sở hữu của mình, cũng không có bất kỳ phản ứng cắn trả, hoặc lãng phí gì.


  Chỉ là không có bất kỳ năng lực tấn công gì, phàm là quỷ vật còn có dù là một tia ý thức, dung hợp đều không thành công.


  Sở dĩ trước kia Hạ Thiên Kỳ chọn năng lực dung hợp này, chính là đánh chủ ý thông qua dung hợp quỷ vật mà nhanh chóng trở nên mạnh mẽ.


  Thế nhưng theo đà quỷ anh chủ động dung hợp cùng hắn, hắn nhận được năng lực nuốt chửng, rồi cũng không quá xem trọng năng lực dung hợp này.


  Cũng mặc kệ nói thế nào, đây đều là năng lực rất tuyệt, vừa không có phản ứng cắn trả với mình, còn có thể dùng nó thay thể năng lực tự nhiên, và phối hợp tấn công với "thôn linh".


  Nói trắng ra, không cần biết năng lực nuốt chửng của quỷ anh, hay năng lực lấy được sau khi dung hợp quỷ vương tàn chi, kỳ thực đều xem như thu hút cho năng lực tự nhiên của hắn vậy.


  Mặc dù không có năng lực tự nhiên bá đạo, nhưng chỉ số chiến thắng an toàn khá cao, sẽ không tới mức không cẩn thận là hại chết mình.


  Có Sở Mộng Kỳ ở bên cạnh, Triệu Tĩnh Thù cũng nghiêm chỉnh trò chuyện rất nhiều với Hạ Thiên Kỳ, sau đó hai người tạm thời rời đi, hiển nhiên là ra ngoài mua thức ăn.


  Sau khi họ rời đi, Hạ Thiên Kỳ cẩn thận cảm nhận một chút, phát hiện là quỷ khí vốn dự trữ trong thân thể, không biết từ lúc nào đã hoàn toàn biến thành cái loại chất lỏng đen kia.


  Chất lỏng đen thấm vào khắp nơi toàn thân của hắn, tăng cường mỗi một tắc da, khiến cho khô lâu quỷ giáp của hắn trở nên càng thêm dày dặn.


  Có lẽ trên năng lực phòng ngự, sức chống đỡ lại tăng lên hơn gấp đôi.


  Nửa cái đuầ lâu quỷ vương kia như trái tim thứ hai của hắn, bị chất lỏng đen ngâm trong đó, từng chút một ăn mòn hấp thu.


  Có lẽ chờ đầu lâu quỷ vương hoàn toàn bô hắn hấp thu, có lẽ hắn có thể bước một chân vào cấp quỷ vương.


  Hạ Thiên Kỳ lần nữa cảm thấy vô cùng hài lòng về thực lực tự thân nâng cao, 10 điểm vinh dự hắn và Lãnh Nguyệt chia nhau ở đệ nhị vực hắn vẫn luôn không dùng, lúc này lấy ra 2 điểm cường hóa [Áp chế ác linh] tới 10 cấp.


  Mà sau khi [Áp chế ác linh] đạt tới cấp 10, thanh cường hóa này hoàn toàn biến mất.


  Sở dĩ Hạ Thiên Kỳ muốn cường hóa cái này, chủ yếu là vì nhân tố bất an trong thân thể hắn quá nhiều, ví dụ như quỷ anh chủ động dung hợp cùng hắn kia, bây giờ hắn còn cảm thấy con quỷ anh kia vẫn còn sống rất khỏe, như thể đang lợi dụng hắn để từng chút một trở nên mạnh mẽ.


  Nhưng mà vốn tưởng sau khi [Áp chế ác linh] thăng lên mức max, sẽ xuất hiện cường hóa áp chế mới, nhưng kết quả lại trực tiếp biến mất.


  Cường hóa xomng xuôi, trong tay hắn còn dư lại 8 điểm vinh dự, hắn cũng không có gì không bỏ được, nên trực tiếp chuyển cho Sở Mộng Kỳ.


  Dù sao bây giờ Sở Mộng Kỳ chỉ giẫm nửa bước lên ranh giới cấp ác quỷ, chính là lúc cần điểm vinh dự nhất, hắng cần phải nahnh chóng giúp đỡ đối phương tiến vào cấp ác quỷ.


  Làm xong những chuyện này, Hạ Thiên Kỳ mới ra khỏi phòng ngủ, hát hò trêu chọc Lãnh Nguyệt đang ngây người trên ghế salon:


  "Cô bé đối diện nhìn qua đây... Nhìn qua đây... Nhìn qua đây...*."


  *Lời bài hát Cô bé ơi nhìn qua đây (對面的女孩看過來) của Nhậm Hiền Tề.


  Lãnh Nguyệt cũng không mắc bẫy, hoàn toàn lười nhìn hắn.


  Hạ Thiên Kỳ đi tới cạnh Lãnh Nguyệt, sau đó cũng đặt mông ngồi trên ghế salon, đột nhiên vỗ vai Lãnh Nguyệt nói:


  "Trước đó anh thật sự làm tôi sợ muốn chết, tôi còn tưởng từ nay về sau cũng chỉ có thể đi tới tới trước mộ để gặp anh chứ. Anh nói anh là người rất an tĩnh, sao cứ xung động như vậy chứ."


  Hạ Thiên Kỳ mặt mang vui vẻ, cho tới lúc này Lãnh Nguyệt mới nhìn về phía hắn, vẻ mặt vô cùng nghiêm túc hỏi hắn:


  "Quỷ vương trong cơ thể tôi... Đi đâu rồi?"


  "Cái gì mà đi đâu rồi? Dù có thế nào, không có thì anh còn nhớ nó sao?"


  Câu hỏi của Lãnh Nguyệt khiến Hạ Thiên Kỳ có chút dở khóc dở cười.


  "Không có gì, lần này cũng là anh giúp tôi."


  Lãnh Nguyệt như đoán được khối đầu lâu quỷ vương kia bị Hạ Thiên Kỳ dung hợp, nên không hỏi tiếp, mà là có chút cảm khái nói.


  "Hai ta còn nói cái gì có giúp hay không, Lãnh thần, nếu anh nói vậy tôi coi như khách khí.


  chuyện này cứ như vậy bỏ qua, chúng ta có thể nhặt lại mạng cũng không tệ, anh nói coi như là toàn bộ Minh Phủ hiện thực đều nhào vào đi, tôi thấy chưa chắc có ai trâu bò hơn hai chúng ta.


  Hai tay mơ bán hành cho hai giám đốc."


  Nói tới đây, Hạ Thiên Kỳ đột nhiên nghĩ tới cái gì, lại vỗ đùi mắng một câu:


  "Má nó! Trên người hai người kia chắc chắn còn có thứ tốt, lúc đó tôi hôn mê quên lấy mất!"


  "Bị sư muội tôi lấy về nên yên tâm đi."


  Lãnh Nguyệt rất là cạn lời nhìn Hạ Thiên Kỳ, còn tưởng đối phương kinh hoảng một hồi là xảy ra chuyện gì, kết quả là vì chuyện này.


  "Ha ha, xem ra Sở Mộng Kỳ và tôi thật đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mà, tôi cũng biết loại chuyện này cô ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua."


  Hạ Thiên Kỳ cười cười vui vẻ, phải biết trên người của hai giám đốc, nước thuốc thuật pháp tuyệt đối không thể thiếu, dù gì cũng có thể sử dụng ở đệ nhị vực.


  Nếu cứ như vậy bị ném ở nơi đó, thì khó tránh quá mức đáng tiếc.


  Lãnh Nguyệt không có chút hứng thú nào với chuyện như vậy, lúc này hỏi tới chuyện chính:


  "Kế tiếp anh có tính toán gì không?"


  "Rời khỏi hiện thực, trốn vào đệ nhị vực lánh nạn, chờ có vốn liếng lại trở về hiện thực.


  Không thì nếu Minh Phủ đệ nhị vực lại cho thêm mấy giám đốc nữa xuống, vậy thì chúng ta cũng xong đời.


  Một hồi nữa tôi cùng gọi Vương Tang Du bọn họ lại, mọi người cung nhau đi ăn một bữa, tôi dặn dò chút chuyện, chúng ta phải đi đệ nhị vực ngay trong đêm.


  Anh thấy thế nào?"


  "Ừm, tôi không có vấn đề."


  Suy nghĩ của Lãnh Nguyệt và Hạ Thiên Kỳ tình cờ trùng hợp, đều cảm thấy còn ở lại hiện thực nữa sẽ rất nguy hiểm.


  Dù sao làm mích lòng Minh Phủ đệ nhị vực chỉ là hai người bọn họ, cho dù bên kia có cho thêm mấy giám đốc chó má gì gây khó dễ nữa, khi biết hắn chạy trốn tới đệ nhị vực, hết 80% cũng chỉ có thể nghiến răng quên đi.


  Có điều hiện thực bên này cũng không phải một chút đe dọa cũng không có, dù sao vẫn còn có đệ nhị Minh Phủ, nên hắn còn cần gặp mặt Thẩm Hoành Viêm.


  ...


  Đệ nhị vực, trên một tòa chung cư thấp cũ nát.


  8 người Mộc Tử Hi, Lưu Ngôn Mẫn đang ở trong một căn hộ lầu 3 chờ người nào đó.


  Rất nhanh, gã mặt nạ đã xuất hiện trong căn hộ, đợi sau khi quét mắt qua mặt mọi người, lại nghe gã nói:


  "Nhiệm vụ của các người rất đơn giản, tấn công toàn bộ người chủ thuật pháp, không được giết cũng giết, để lại một người quay về báo tin.


  Hành động do Mộc Tử Hi lên kế hoạch, nhất định phải khiến cho tất cả mọi người biết là người chủ quỷ vật thể chất làm, là bọn họ đang tàn sát nhân loại trắng trợn."


  Gã mặt nạ nói tới đây, cười một tiếng lành lạnh, tiếp theo khoát tay một cái về phía mọi người.


  "Đi đi, đợi thông báo của tôi không nổi, thì bắt đầu giết."


  Mọi người gật đầu đồng ý, lúc rời đi, Mộc Tử Hi quay đầu hỏi gã mặt nạ:


  "Hạ Thiên Kỳ..."


  "Bị bọn họ chạy."


  Mộc Tử Hi nghe xong trái tim treo lên rốt cuộc hạ xuống, cũng không hỏi thêm nữa, lại xoay người đi theo những người khác cùng ra ngoài.


  Gã mặt nạ một mình đứng rtong căn hộ đầy bụi đất, phá lên cười có chút kích động:


  "Nếu các người đã thích chơi đùa như vậy, vậy ta đây chơi cùng các người, không biết lần này người thua sẽ là ai!"
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 5. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 83: "Người kia"
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com

  Mời đọc
  Thành phố Phước Bình, khu trò chơi điện tử lớn nhất - Ngu Nhạc Thành.


  Ông chủ Tuyệt Đại đang ngồi trong một gian phòng bao với người đàn ông khoác áo mangto xám xuất hiện trước lối đi thông đệ nhị vực ngăn cản gã mặt nạ trước đó.


  Gian phòng bao rất lớn, bên trong còn có một quầy bar nhỏ hình cung.


  Trên mặt quầy bar bày rất nhiều loại rượu, grand marnier, thậm chí vang trắng cũng có.


  Số lượng rất nhiệu, đặt đầy trên quầy bar, gần rỗng hết.


  "Có thể xác định là tên biến thái kia sao?"


  Ông chủ Tuyệt Đại của Ngu Nhạc Thành sau khi một hơi uống cạn một chai rượu nhỏ, lại ợ rượu hỏi người đàn ông bên cạnh.


  "Hẳn là không sai, tôi rất có ấn tượng với giọng nói của hắn, mặc dù vì hắn mang mặt nạ nên không thấy được mặt mũi của hắn."


  Người đàn ông nói xong lại buông vỏ chai rượu trong tay xuống, thở dài rất phiền muộn:


  "Ai, cũng không biết tới lúc nào tất cả chuyện này mới có thể hoàn toàn kết thúc, thật là mệt mỏi."


  "Tôi cho là đã sớm kết thúc mẹ nó rồi, kết quả lại om sòm, ngày lành tháng tốt không được mấy năm, lại tới "bà dì cả"*! Lôi cả tôi vào còn chưa đủ, ngay cả Phong Hoa lão Sát bọn họ cũng không buông tha!


  *Bà dì cả: Mùa dâu tây của các cô gái.


  Có điều nói thật, tình hình như vậy cũng không hoàn toàn là chuyện xấu."


  Tuyệt Đại nói xong nhìn người đàn ông cười xấu xa một tiếng, sau đó bàn tay to vỗ một cái, rơi thẳng lên bả vai người đàn ông:


  "Bằng không mấy anh em chúng ta, sợ là vĩnh viễn không thể nào gặp lại nữa."


  "Cũng đúng, anh và lão Sát bọn họ đều ở trong một hiện thực này, không giống tôi xung quanh một người cũng không có."


  "Được rồi lão Tứ, đừng nói như một người cô đơn vậy, không phải còn có tiểu Linh bên cạnh anh sao, yêu anh yêu tới chết đi sống lại. Anh không nói tôi còn quên hỏi, bây giờ cô ấy thế nào rồi?"


  "Cô ấy còn đang sinh sống trong hiện thực, tốt vô cùng, có điều trong khoảng thời gian ngắn tôi không thể trở về với cô ấy."


  Người đàn ông được Tuyệt Đại gọi là "lão Tứ" cười khổ một tiếng, lại cầm một chai rượu trên bàn lên, uống một hơi hết hơn phân nửa.


  Tuyệt Đại nhìn hắn một dáng vẻ thù hận vô cùng, nhịn không được cười nói:


  "Uống chậm một chút, rượu của tôi đây rất đắt, anh đây sao còn có thể một hơi hết một chai như vậy được."


  "Cũng không được, bình thường ở nhà có tiểu Linh không cho tôi uống, chỉ có lúc chú hai tôi tới nhà tôi, tôi mới có thể phá lệ uống một chút, trước kia định muốn có một đứa nhỏ, thế nhưng bây giờ nhìn lại đúng là không thể rồi.


  Chỉ chờ chuyện kết thúc, người kia bằng lòng bỏ qua cho tôi rồi lại nói.


  So với tôi thì tên Trần Bình kia hạnh phúc hơn nhiều, Lý Tuyền sinh cho hắn một đôi long phụng thai*, cầm ảnh chụp con mình đi khoe khoang với tôi. Không thể không nói Lý Tuyền thực sự thay đổi hắn rất nhiều, tính nết cũng không u ám như trước kia nữa, có điều vẫn rất xấu bụng là đúng rồi."


  *Long phụng thai: Sinh đôi một nam một nữ.


  "Tên nhóc kia là chó không đổi tính, lần trước tôi đi tới chỗ Lâm Đào ở hiện thực làm việc, bớt thời gian thăm Lâm Đào một lần, tên nhóc kia còn canh cánh trong lòng chuyện lúc đó Trần Bình hại chết hắn nữa.


  Không quá liên quan tới chuyện bây giờ của chúng ta, tôi cũng không nói quá nhiều với hắn, dù sao không bị cuốn vào thì an an ổn ổn sống qua ngày, cũng không cần như trước kia, toàn là ăn bữa hôm lo bữa mai, không biết ngày nào quải.


  Hắn luôn tìm tôi nghe ngóng anh, hỏi anh cái này hỏi anh cái kia.


  Nhóc Lăng tôi không thấy, nghe Lâm Đào nói đi ra ngoài đào tạo chuyên sâu, hắn cũng có một thời gian không gặp."


  "Tôi cũng thật muốn bọn họ có cuộc sống tốt là được, bây giờ không như trước, tự mình có mạng sống là được, mỗi người đều kéo nhà mang miệng, ngay cả thời gian chết lặng cũng không có."


  Nghe người đàn ông nói tới đây, Tuyệt Đại xoa xoa khuôn mặt có hơi đỏ rượu, dần thu hồi vẻ cười đùa:


  "Tôi vẫn luôn rất buồn bực, nếu người kia đã có Minh Phủ, vì sao còn muốn kéo người lúc đó vào nữa? Đây không phải là có bệnh sao!"


  "Vì bây giờ hắn vô cùng yếu ớt, bản thân xuất hiện vấn đề, mà dần dần mất đi khả năng nắm giữ của Minh Phủ.


  Mà những người này chúng ta tiến vào, nói trắng ra chính là sứ giả của hắn, chủ yếu giúp hắn giải quyết một số vấn đề nội bộ, còn Minh Phủ là đối ngoại.


  Tuy hắn cũng nắm trong tay một số người của Minh Phủ, thế nhưng theo tay hắn càng ngày càng yếu, hắn lo lắng Minh Phủ bên kia sẽ có dị động gì, cho nên đối với hắn mà nói, chúng ta coi như là đường an toàn thứ hai.


  Tình huống của đệ nhị vực anh cũng không phải không biết.


  Một số cấp cao của Minh Phủ cơ bản không cho mình là người, sau khi có thực lực mạnh mẽ, bọn họ đối xử với người trong hiện như như đối xử với súc vật, không thèm để ý sống chết của bọn họ chút nào.


  Gần đây theo xuất hiện của một số người làm phản, đệ nhị vực càng loạn thành một nồi cháo, toàn bộ Minh Phủ đều đang lo lắng bên người chủ quỷ vật thể chất bên cạnh, muốn hoàn toàn tiêu diệt bọn họ, đoạn tuyệt hậu hoạn.


  Muốn dẹp loạn chuyện này cũng không được, rõ ràng là nội chiến giữa nhân loại, sẽ máu chảy thành sông.


  Lần này tôi đây tới bên này, là vừa xem "hạt giống" kia sinh trưởng thế nào, vừa mang cho các người một tin tức, gần đây có thể tôi sẽ tụ tập các người, bất kể thế nào cũng không thể để đệ nhị vực rơi vào cảnh nhân loại tự mình hỗn loạn.


  Có lẽ chúng ta cũng cần đi tìm tên điên kia nói chuyện một chút, không cần biết trong quá khứ chúng ta xảy ra chuyện gì, bây giờ hẳn là nên đoàn kết lại.


  Một khi người kia sụp đổ, mọi người chúng ta, bao gồm toàn bộ thế giới đều phải chôn cùng.


  Thật sự tới lúc đó, có nhiều người tỉnh ngộ hơn nữa cũng đã trễ rồi."


  "Vừa nghe anh nói như vậy, chúng ta đã thành anh hùng đâu!"


  "Chỉ là một đám người đáng khinh rất sợ chết mà thôi, chúng ta không có lựa chọn khác, chỉ có thể gửi hy vọng vào kế hoạch của người kia có thể thành công."


  Tuyệt Đại nghe xong ít nhiều có chút trầm mặc, sau khi cùng người đàn ông muốn một chai, hắn đột nhiên nhớ ra cái gì lại hòi:


  "Hạt giống" người kia nuôi dưỡng có ích lợi gì vậy? Tôi cơ duyên vừa vặn có từng gặp hắn hai lần, ngoài cái tên có chút ác chiến ra*, cũng không nhìn ra có gì khác biệt."


  *Xem lại chương 57, quyển 17.


  "Xin lỗi, tôi cũng không biết."


  Người đàn ông lắc đầu, không biết là thật sự không biết, hay có ẩn tình gì khó nói.


  Tuyệt Đại thấy vậy cũng không tiếp tục hỏi, hai người cũng không trò chuyện tiếp cái đề tài này, lại tiếp tục nói chuyện phiếm.


  ----


  Cũng trong lúc đó, mấy người Hạ Thiên Kỳ Lãnh Nguyệt cũng đang tổ chức một buổi họp mặt cỡ nhỏ của bọn họ.


  Nói là họp mặt cỡ nhỏ, nói trắng ra chính là sẽ xa nhau một thời gian ngắn, vì ăn xong một bữa này, hắn và Lãnh Nguyệt còn có Sở Mộng Kỳ sẽ tạm thời rời khỏi hiện thực đi đệ nhị vực.


  Nói êm tai một chút, gọi là vì có thể chạy nước rút nâng cao thực lực, nói khó nghe một chút, chính là sợ bị Minh Phủ đệ nhị vực trả thù, chạy tới đệ nhị vực lẩn trốn.


  Mặc dù Minh Phủ đệ nhị vực ở ngay đệ nhị vực, nhưng vì bọn hắn chưa hoàn toàn làm thông con đường tới đệ nhị vực, nên người của đệ nhị vực cũng không cách nào bắt được bọn họ.


  Ngoài ra, Minh Phủ đệ nhị vực cũng có tam đại Minh Phủ, bọn họ xích mích nhắc tới cũng chỉ là đệ nhất Minh Phủ mà thôi, nơi lớn như vậy, đối phương cũng khó tìm được bọn họ, không giống như trong thực tế, chỉ cần phong bế toàn bộ lối vào, vậy thì hết đường chạy.


  Bây giờ Hạ Thiên Kỳ không có bao nhiêu bạn, ngoài Lãnh Nguyệt bọn họ, cũng chính là những người Vương Tang Du Triệu An Quốc này.


  Lần này sau khi hủy diệt đệ nhất Minh Phủ, Hạ Thiên Kỳ trực tiếp khuếch trương số người cấp quản lý lên tới 10 người.


  Ngay sau đó những người cấp lệ quỷ như Đào Kim Sơn, Triệu An Quốc này, lập tức được hắn thăng lên tới cấp quản lý.


  Còn lại mất số người tạm thời để trống chỗ, cũng không phải hắn không muốn thăng cấp, mà là hoàn toàn không có người phù hợp vị trí này.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 6. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 23: Ngục Tù Tử Vong
  Chương 84: Lần nữa đi đệ nhị vực
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Lần này hắn đi đệ nhị vực còn không biết phải bao lâu mới có thể trở về, thế nhưng đệ tam Minh Phủ không thể không có người quản lý.


  Ngô Địch và hã mặt nạ không cần nói, họ tuyệt đối sẽ không muốn giữ thân phận người cầm quyền, cho nên hắn cũng chỉ có thể làm như Thạch Quỳnh lúc đó, sắp xếp một người tới quản lý những chuyện này như Thẩm Hoành Viêm.


  Nằm trong quyền hạn của người cầm quyền này là có thể làm được, chỉ là có rất ích người sẽ giao quyền lợi này ra mà thôi.


  Hạ Thiên Kỳ không giao chuyện này cho Triệu Tĩnh Thù làm, mà là giao cho Vương Tang Du.


  Ngược lại không phải hắn không tín nhiệm Triệu Tĩnh Thù, mà là lấy hiểu biết của hắn về Triệu Tĩnh Thù, sau khi bọn họ rời đi, Triệu Tĩnh Thù tất nhiên cũng sẽ toàn tâm đầu tư vào nâng cao thực lực, sẽ không phân tâm đi quản cái gì chuyện phân chia tài nguyên gì.


  Nên so với cô, hiển nhiên Vương Tang Du thích hợp với vị trí này hơn, dù sao bên cạnh cô có Triệu An Quốc và Đào Kim Sơn, với người phía dưới cũng có sức uy hiếp.


  Kỳ thực chuyện này trước kia hắn từng cân nhắc, đây cũng là vì sao mỗi một lần đều là Vương Tang Du nhận thông tin từ hắn rồi gửi cho quản lý phía dưới, để cho cô đi làm một chút chuyện.


  Trên bàn ăn, Hạ Thiên Kỳ gỡ sạch lớp mặt nạ của thân là lão đại đệ tam Minh Phủ, vì uống không ít, nên mượn rượu mời bắt đầu nói chuyện phiếm cãi cọ với Triệu Tĩnh Thù Triệu An Quốc bọn họ.


  Triệu An Quốc rất sùng bái Hạ Thiên Kỳ, nhưng thật đúng là một vạn câu cũng không đủ khen ngợi, nguyên một buổi tối đều ngồi đó thổi phồng Hạ Thiên Kỳ, Đào Kim Sơn không nhiều lời khoác lác như vậy, nên cũng dồn hết sức lực phụ họa theo, hai người như tướng thanh*, một người phụ trách pha trò, một người phụ trách vai diễn phụ.


  *Tướng thanh; tấu nói: Một loại khúc nghệ của Trung Quốc dùng những câu nói vui, hỏi đáp hài hước hoặc nói, hát để gây cười, phần nhiều dùng để châm biếm thói hư tật xấu và ca ngợi người tốt việc tốt.  Còn đám người Triệu Tĩnh Thù Sở Mộng Kỳ Lãnh Nguyệt thì làm một dám quần chúng ăn dưa xem náo nhiệt, nghe cũng vui vẻ lạ.


  Nói rõ hết những gì cần giao phó, nên dặn dò cũng dặn dò một lần, Hạ Thiên Kỳ lại vẽ một cái bánh thích hợp không coi là nhỏ cho mấy người.


  Mỗi một người đang ngồi đó không ai không tin tưởng hắn, hắn luôn sáng tạo kỳ tích, đừng nói những người như Vương Tang Du bọn họ này, ngay cả Lãnh Nguyệt cung cảm thấy, không chuyện gì mà Hạ Thiên Kỳ không thể làm được.


  Nên rất hiếm hoi, Lãnh Nguyệt cũng ngoại lệ uống một ly vang đỏ nhỏ, dâng hiến cái "lần đầu trong đời" của anh ta cho Hạ Thiên Kỳ.


  "Chúng ta uống một ly."


  Lãnh Nguyệt đột nhiên cầm ly rượu lên, không nói tiếng nào đã ngửa cổ làm như uống thuốc, nuốt hết vào dạ dày.


  Một bàn người đều có chút phát mộng, Hạ Thiên Kỳ ợ rượu, sau đó cười xấu xa nói:


  "Tơi tới, Lãnh thần vì đêm nay chúng ta tạm biệt, ngay cả lần đầu cũng lấy ra, phải biết trước kia anh ta chưa bao giờ uống rượu.


  Cho nên, chúng ta người gặp có phần, cùng nhau "làm"."


  "Tiền bối "cạn trước", bọn em "cạn nữa"."


  Triệu An Quốc cũng là tay lão luyện, cũng mượn cơ hội này trêu chọc Lãnh Nguyệt một câu, mà trước kia hắn cũng không dám nói tiếng nào.


  Mọi người không ngừng ồn ào, dẫn tới Lãnh Nguyệt sắc mặt tái xanh, chỉ kém chút nữa hất bàn đi.


  Lãnh Nguyệt đột ngột mời rượu xong, Vương Tang Du lại đứng lên như nhân viên cảm ơn lãnh đạo, nâng ly nói:


  "Quản lý Hạ, không cần biết sau này thế nào, chỉ cần anh cần Vương Tang Du tôi, cho dù Vương Tang Du tôi có giao mạng ra cũng bằng lòng."


  "Không cần nộp mạng, nộp thân thể là được, khẩu vị của tiền bối rất là tốt đấy."


  Triệu An Quốc ở bên cạnh bỡn cợt.


  "Con bê chú cút cho anh!"


  Hạ Thiên Kỳ trừng mắt nhìn Triệu An Quốc một cái, sau đó hắn lại cảm thấy ánh mắt Triệu tĩnh Thù, tức khắc không dám nói thêm nữa.


  "Được." Hạ Thiên Kỳ trịnh trọng gật đầu với Vương Tang Du, hắn tin lời Vương Tang Du nói là thật lòng.


  Vương Tang Du dẫn đầu mời rượu, mấy người Triệu An Quốc Đào Kim Sơn theo sau. Còn Sở Mộng Kỳ và Triệu Tĩnh Thù thì không bắt chước, dù sao loại hành vi thói quan liêu này, cũng không thích hợp dùng cho mấy người bạn như bọn họ.


  Một bữa ăn này phải ăn tới 3 giờ sáng ngày hôm sau mới kết thúc.


  Mấy người Đào Kim Sơn đều uống nhiều rồi, hai bên đều nghiêng ngã rời đi, Triệu Tĩnh Thù không quá yên tâm để Vương Tang Du tự mình rời đi, nên giữ cô ở lại qua đêm.


  Vì người cũng uống nhiều rồi, nên lại bị Triệu Tĩnh Thù đỡ vào phòng ngủ nghỉ ngơi.


  Trong phòng khách thoáng cái yên tĩnh lại, chỉ còn lại bốn người quen cũ bọn họ.


  Say rượu của Hạ Thiên Kỳ tiêu tán rất nhanh, ánh mắt không khỏi rơi vào trên mặt của Triệu Tĩnh Thù.


  Cũng ngay lúc này Triệu Tĩnh Thù trong lòng có cảm giác nhìn ra, hai người nhìn nhau chăm chú như có tình cảm thầm kín một hồi, vốn tưởng rằng Hạ Thiên Kỳ cũng sẽ nói ra một tràng lời nói cảm động vô cùng, kết quả vừa há miệng đã khiến Triệu Tĩnh Thù cạn lời tới cực điểm.


  "Tôi vừa mới phá wc trong phòng vệ sinh, chắc mai cô phải tìm người tới xem xét một chút."


  "..."


  Mãi đến khi rời đi, hai người Hạ Thiên Kỳ và Triệu Tĩnh Thù cũng không nói gì thêm, nhưng ngược lại Sở Mộng Kỳ có chút nhìn không được, quay về phía Hạ Thiên Kỳ đang bắt chước Lãnh Nguyệt, ngồi ở phía sau một trái một phải nhìn ra ngoài cửa xe nói:


  "Hai người ông và Tĩnh Thù rốt cuộc xảy ra chuyện gì, tôi cũng sốt ruột thay các người rồi."


  "Đứa nhỏ xấu xa như cô thì biết cái gì, đường hoàng lái xe của cô đi, tối hôm nay chỉ cô không uống rượu."


  "Ông mới là đứa nhỏ xấu xa, tôi hiểu biết nhiều hơn, lại nói Tĩnh Thù thật tốt bao nhiêu mà, dáng người xinh đẹp, muốn ngực có ngực, muốn chân có chân, không những chịu dàng hiền lành tay nghề nấu ăn rất ngon, càng rất lương thiện.


  Ngay cả một phụ nữ như tôi cũng động lòng, cũng không biết ông nghĩ thế nào."


  "Tĩnh Thù đúng là rất tốt, quan trọng là điều kiện không cho phép, bây giờ còn quá yếu, chờ sau này hãy nói đi.


  Chờ sau này tôi trâu bò, thuận tiện thu thập cô, Tĩnh Thù làm đại phòng, cô làm nhị phòng."


  "Thôi vô lại, sao ông không chết đi!"


  "Cô xem cô còn tức giận, nhị phòng kỳ thực cũng không tệ, ai bảo cô thân không đủ cao chứ."


  "Ai muốn làm vợ hai của ông, nếu ông còn nói bậy, tôi sẽ liều mạng với ông."


  Sở Mộng Kỳ nổi trận lôi đình, thế nhưng lúc này không giống ngày xưa, Hạ Thiên Kỳ mới không sợ cô, chậm rãi nói:


  "Cô tự tin đánh thắng được tôi?"


  "Tôi mặc kệ ông!"


  Sở Mộng Kỳ hừ lạnh một tiếng, cũng không đấu võ mồm với Hạ Thiên Kỳ.


  Chờ xe lái tới lối vào đệ nhị vực đã là buổi trưa.


  Khu vực trước đó bọn họ đại chiến với Vương Vân Bằng và Trần Minh đều bị dây cảnh báo vây lại, Sở Mộng Kỳ dừng xe ngay chỗ đậu ven đường, lại đi theo sau Hạ Thiên Kỳ và Lãnh Nguyệt tới lối vào nối liền đệ nhị vực.


  Theo một hồi không rõ qua đi, ba người lại xuất hiện trong nhà ngục Hắc Thiết.


  Nhà ngục Hắc Thiết vẫn một bầu không khí trầm lặng, vì bọn họ đã thanh trừ hết quỷ vật nơi này, nên nơi này còn giữ lại hoàn chỉnh, Hạ Thiên Kỳ định thả Sở Mộng Kỳ bên này, học theo như Ngô Địch lúc đó, dùng đồng hồ vinh dự mô phỏng theo sự kiện xảy ra lần trước, cho Sở Mộng Kỳ ở trong này rèn luyện một chút.


  Nếu không thì đi theo bọn họ đi vào sự kiện kế tiếp, bọn họ cũng không tiện bảo vệ.


  Nói ra ý nghĩ của hắn với Sở Mộng Kỳ, Sở Mộng Kỳ cũng không nói gì, lại đồng ý.


  Thực lực của cô bây giờ cũng đã rất tiếp cận cấp ác quỷ, mặc dù không cách nào giải quyết sự kiện, thế nhưng rèn luyện thì vẫn có thể.


  Vì vậy Hạ Thiên Kỳ dựng lên xong, Sở Mộng Kỳ bị đưa vào trong hoàn cảnh mô phỏng hắn tạo nên.


  Về phần hắn và Lãnh Nguyệt thì đi tới ký túc xá nhà ngục Hắc Thiết ngủ một giấc, đợi tinh thần bình phục tương đối, lúc này mới rồi khỏi phạm vi nhà ngục Hắc Thiết, đi vào một hoàn cảnh phía dưới.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 7. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 24: Người Bên Gối
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Design: Jasper aka Lillian
  Nguồn: truyencuatoi.com​  ****


  [​IMG]
  ****

  + Truyện được đăng tải và edit tại diễn đàn truyencuatoi.com. Mọi hình thức sao chép sang các trang khác phải giữ nguyên bản gốc không được chỉnh sửa, đồng thời ghi rõ NGUỒN và DỊCH GIẢ. Thân.
  + Diễn đàn sẽ dịch song song 2 phần để theo kịp tiến độ của tác giả, mời mọi người theo dõi phần 2 tại đây: [Linh dị] Ác Linh Quốc Gia II _ Trong nháy mắt cười cười

  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 8. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 24: Người bên gối
  Chương 1:
  Sự kiện giết người
  Dịch: Hàn Phong Vũ​
  Nguồn: truyencuatoi.com​

  Mời đọc
  Thành phố Phùng Viễn, quảng trường Thuận Thái.


  "Nghe gì chưa, hôm qua lại xảy ra thêm một vụ án mạng. Trong tiểu khu Thanh Uyển cạnh nhà tôi, nữ dùng dao phay chặt người yêu của cô ta thành từng mảnh."


  Sau khi tan ca buổi tối, Cát Lâm và Khang Khải Vi đón thang máy xuống lầu, Cát Lâm vốn thích lan truyền một số tin đồn đột nhiên nói với Khang Khải Vi với bộ dạng sợ hãi.


  Mặc dù hai người là đồng nghiệp, thế nhưng quan hệ lúc không có ai lại đương đối thân, bình thường tan ca đều cùng nhau đón tàu tốc hành về nhà.


  "Lại có thêm người chết sao? Có điều sao tôi nhớ hình như ông từng nói với tôi chuyện tương tự rồi vậy?"


  Khang Khải Vi nghe xong cũng không có phản ứng gì, dù sao có người chết hay không cũng không liên quan gì tới hắn.


  "Vụ lần trước tôi nói với ông và lần này không phải một vụ.


  Đây đã là vụ thứ ba, hai vụ trước cũng bình thường, không phải là vợ chồng thì cũng là người yêu, đều là một bên đột nhiên ra tay sát hại.


  Ông nói bây giờ mấy người kia bị gì rồi, nói thế nào cũng là một đêm vợ chồng trăm ngày ân ái mà, tuy quan hệ giữa hai người có kém hơn nữa, nhiều nhất không ở cùng nhau nữa là được, cần gì phải giết gười chứ."


  Cát Lâm lắc đầu rất không hiểu, sau khi thang máy dịch chuyển xuống dừng hẳn, gần như sóng vai đi cùng Khang Khải Vi ra ngoài.


  "Cái đó ai mà biết, chỉ có thể nói thói đời thay đổi, người điên nhiều hơn."


  Nói đến đây, Khang Khải Vi có chút buồn cười nhìn qua Cát Lâm:


  "Mấy ngày nay ông hóng hớt tin đồn hơi nhiều, cũng không biết ông moi từ đâu."


  "Đây không phải moi, cậu em vợ tôi đi làm ở đồn cảnh sát, là hắn nói với tôi, người bình thường không biết chuyện này."


  Cát Lâm nghiêng người tới gần, thần thần bí bí nói.


  "Được rồi mà, có chuyện gì thương lượng thì ông nói với tôi một chút là tạm được, những loại chuyện người chết này, tôi thấy sau này vẫn là thôi đi."


  "Ông nói cũng phải, biết loại chuyện này hoàn toàn không có ý nghĩa gì."


  Cát Lâm thấy Khang Khải Vi không có hứng thú, hắn cũng không tiếp tục nói tới chuyện này thêm nữa. Hai người ra khỏi quảng trường Thuận Thái, băng qua một con đường mới đi tới lối vào ga tàu điện ngầm.


  Người tới đón tàu điện ngầm rất nhiều, rậm rạp chằng chịt, gần như là trước ngực dán sau lưng cũng dán.


  Vì lúc xếp hàng mua vé, Khang Khải Vi bị người phía sau đạp lên chân mấy cái, cái này cũng khiến hắn tức giận nói với Cát Lâm bên cạnh:


  "Ông xem người nhiều thế này, chết vài người vẫn là chuyện tốt, ít nhất không cần chen lấn kiểu này!"


  Cát Lâm cười cười không nói gì, đợi sau khi mua vé xong, hai người lại đi qua cửa soát vé, đứng chờ tàu điện ngầm tới.


  Tàu điện ngầm tới rất nhanh, hai người lại chen chúc một hồi trong đám người, lúc này đi lên rất miễn cưỡng.


  Mà đang khi tàu điện ngầm bắt đầu chậm rãi đi về phía trước, Khang Khải Vi đảo mắt ra cửa sổ nhìn lại, đột nhiên thấy một người phụ nữ mặc váy đỏ.


  Người phụ nữ bước nhanh chạy tới tàu điện ngầm, thế nhưng tàu điện ngầm càng chạy càng nhanh, đang lúc hắn cho là người phụ nữ thế nào cũng không bắt kịp, lại thấy trên cửa sổ kia, người phụ nữ váy đỏ kia vậy mà dán trên mặt kính.


  Khang Khải Vi bị dọa sợ hết hồn, vội vàng lôi Cát Lâm đứng cạnh hắn nói:


  "Ông xem, có một người phụ nữ nằm trên cửa sổ!"


  "Có thể nghĩ ra chuyện xưa gì mới mẻ hơn để gạt tôi không?"


  Cát Lâm hoàn toàn không tin nhìn qua, trên cửa sổ trống không, ở đó làm gì có phụ nữ nào.


  Không những Cát Lâm không thấy, những người khác trên tàu điện ngầm cũng không thấy, thế nhưng Khang Khải Vi lại có thể thấy rất rõ ràng.


  Cho tới bây giờ người phụ nữ váy đỏ kia vẫn nằm trên cửa sổ tàu, đồng thời liên quan tới tốc độ tàu điện ngầm quá nhanh, khuôn mặt của phụ nữ kia đã hoàn toàn biến dạng, toàn thân như bùn, bóc ra từng cục một.


  "Ông không thấy sao? Sao ông có thể không thấy! Cô ta nằm trên cửa sổ!"


  Khang Khải bị hoảng sợ mà vừa hô lên, vừa dùng sức lôi tay Cát Lâm, cái này cũng khiến cho hành khách xung quanh nhìn vào, khiến Cát Lâm vô cùng mất mặt.


  "Ông không sao chứ, trên cửa sổ đâu có người phụ nữ nào, ông đừng cố ý làm tôi sợ, trên tàu điện ngầm có rất nhiều người đang nhìn."


  Khang Khải Vi bị dọa sợ mà trên mặt đầy mồ hôi lạnh, hắn vô ý thức đưa tay vuốt vuốt, lúc này cũng không hô to gọi nhỏ nữa, như nghĩ ra chuyện gì mà bình tĩnh lại.


  "Hình như vừa rồi tôi thấy quỷ."


  Sau khi trầm mặc một hồi, Khang Khải Vi đột nhiên nói với Cát Lâm.


  "Gặp quỷ? Thiệt hay giả vậy?"


  "Thật, tôi không lừa ông, vừa rồi thật sự có một người phụ nữ mặc váy đỏ nằm trên cửa sổ ngoài tàu điện ngầm."


  Cát Lâm nửa tin nửa ngờ, nhưng thấy dáng vẻ sợ hãi của Khang Khải Vi, ngược lại không cảm thấy đối phương đang nói dối, nên sau khi do dự một chút lại an ủi nói:


  "Có thể gần đây ông tăng ca gấp rút, tinh thần mệt mỏi nên có chút không ổn định. Đừng nghĩ nhiều, trên đời này nào có quỷ gì."


  Khang Khải Vi lần nữa trầm mặc, nhưng ánh mắt vẫn nhìn chăm chăm trên cửa sổ, mãi đến khi hắn tới trạm xuống tàu mới thôi.


  So với Khang Khải Vi, trạm Cát Lâm cần dừng xa hơn, nên chỉ có một mình Khang Khải Vi xuống tàu.


  Không hiểu sao thân thể trở nên rất nặng nề, chờ lúc Khang Khải Vi quay lại phía trên, toàn thân gần như bị mồ hôi lạnh thấm ướt.


  Tuy vóc người hắn rất béo, thế nhưng nếu chỉ đi vài bước cũng không tới mức mệt mỏi thành cái dạng này.


  "Hôm nay rốt cuộc xảy ra chuyện gì?"


  Khang Khải Vi không biết mình rốt cuộc bị gì, nghỉ ngơi tại chỗ hồi lâu, hắn mới lại thở hổn hển đi tới tiểu khu chỗ nhà mình ở.


  Trên đường cứ đi một chút dừng một chút, bình thường chỉ 10 phút là hắn có thể về tới nhà, hôm nay lại đi gần nửa tiếng.


  Không những như vậy, khi hắn đi vào tiểu khu, rất nhiều người nhìn về phía hắn đều có vẻ ngạc nhiên, không biết trên mặt hắn viết chữ, hay mặc quần trái, sao đột nhiên lại thu hút nhiều ánh mắt như vậy.


  Đón thang máy đi lên tầng lầu chỗ ở của mình, Khang Khải Vi lại cố sức móc chìa khóa ra, như vừa mới chạy xong năm ngàn thước dừng lại vậy, mồ hôi lớn chừng hạt đậu không ngừng chảy xuống theo gò má hắn.


  Nhưng kỳ quái là, bên này hắn vừa mới mở cửa căn hộ ra, tiếp theo, hắn lại cảm thấy cả người đột nhiên nhẹ một chút, như thể trước đó hắn vẫn luôn vác một bao gạo lớn vậy.


  "Về rồi sao?"


  Người vợ Từ Uyển Thu của hắn vì đi làm ở nơi cách nhà hắn rất gần, nên chỉ cần không có buổi tụ họp nào trong ngành, bình thường đều về sớm hơn hắn.


  Hai người quen nhau lúc còn học đại học, có điều phải nói thật sự sống cùng nhau, chính là sau khi tốt nghiệp đại học.


  Mà thời gian đại học, quan hệ của hai người tuy chặt chẽ, nhưng tương đối phức tạp.


  Vì lúc đó Từ Uyển Thu coi Khang Khải Vi là một bạn nam rất thân với mình, là bạn tốt không gì không thể nói.


  Mà Khang Khải thì lẳng lặng ở bên cạnh bảo vệ Từ Uyển Thu, vẫn luôn làm lốp xe dự phòng mà Từ Uyển thu không hề quá để ý.


  Mãi đến khi tốt nghiệp đại học, bạn trai cũ của Từ Uyển Thu và cô ta chia tay, khiến Từ Uyển Thu đau lòng một thời gian, Khang Khải Vi mới tìm được cơ hội, thành công rửa đi mấy chữ "lốp xe dự phòng".


  Vì tính cách hai người đều tương đối ôn hòa, hai bên cũng chưa bao giờ khắc khẩu, vì biết theo đuổi Từ Uyển Thu không quá mức dễ dàng, nên Khang Khải Vi vẫn nghĩ cách cưng chìu, tới tận năm ngoái mới tu thành chánh quả, cuối cùng bước vào cung điện hôn nhân.


  Từ Uyển Thu mang tạp dề, sau khi nghe tiếng cửa mở cố ý ra nhìn một cái, Khang Khải Vi cũng gạt mồ hôi lạnh trên mặt, đáp lại một tiếng.


  "Về rồi, ai nha, thật sự mệt chết người."


  Khang Khải Vi nói xong lại đưa tay đóng cửa phòng lại, sau đó không ngừng hoạt động toàn thân ê ẩm.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 9. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 24: Người bên gối
  Chương 2: Trong nhà có quỷ
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  "Từ lúc ra khỏi cửa ga tàu điện ngầm tới lúc chúng ta gặp nhau là bao xa, anh đã mệt thành thế này, xem ra thật sự phải giảm bớt calo cho anh, đi vận động nhều một chút cho bớt mập."


  "Hôm nay không biết anh thế nào nữa, có thể là gần đây tăng ca liên tục, nên cả người có hơi chịu không nổi."


  Nói đến đây, trong đầu Khang Khải Vi không khỏi lần nữa xuất hiện người phụ nữ váy đỏ hắn thấy trên cửa kính tàu lừa kia.


  Hắn không cảm thấy là mình xuất hiện ảo giác, mà nếu quả thực không phải ảo giác, vậy thì thật sự chỉ còn lại một loại khả năng hắn gặp quỷ này thôi.


  Không nói chuyện này với Từ Uyển Thu, vì lá gan của Từ Uyển Thu rất nhỏ, hơn nữa cũng không thích hoang tưởng, thật ra hắn sợ Từ Uyển Thu kéo hắn tới chùa thắp hương bái Phật nữa.


  "Công ty của các anh cũng thật là, tăng ca càng ngày càng nhiều, vì sao không thấy tiền lương tăng vậy chứ."


  Từ Uyển Thu lại trở về phòng bếp, một bên vừa đảo thức ăn, vừa nói chuyện cùng Khang Khải.


  "Chờ anh hoàn thành nhiệm vụ trong tay, tự anh đi tìm giám đốc nói chuyện một chút, xem ra không chủ động nói là không được."


  "Cũng không thể như vậy được, bây giờ hai ta vẫn không có chuyện gì, nhưng chờ sau này muốn sinh con, chi tiêu của chúng ta cũng lớn hơn, mỗi tháng trả góp tiền căn hộ, hơn nữa còn sữa của con, rồi lớp nhà trẻ, trời ơi, suy nghĩ một chút thôi em đã thấy tuyệt vọng."


  Khang Khải Vi không biết nên nói tiếp thế nào, lại nói tiếp quả thực hắn cũng lăn lộn được rất bình thường, đã ba mươi tuổi đầu, tiền lương mỗi tháng đều ra hơn 5000.


  Đồng thời mỗi tháng còn phải trích một phần trả tiền vay, cái này cũng khiến Tử Uyển Thu bình thường rất tiết kiệm, cái này không dám mua, cái kia không dám mua, ngay cả cùng đồng nghiệp dạo phố đều rất cẩn thận, rất sợ sẽ tốn thêm tiền.


  Làm một thằng đàn ông, nhìn người phụ nữ của mình mặc không dám mặc, mua không dám mua, ngay cả trang sức kiểu dáng tinh tế một chút cũng không có, trong lòng hắn cũng rất đau khổ.


  Ngày đó trong lúc vô tình hắn nghe thông tin của bạn trai cũ của Từ Uyển Thu, người ta mở một công ty rất lớn, thu nhập hàng tháng đều trên trăm vạn.


  Dĩ nhiên, khiến hắn để ý hay là đối phương vẫn rất hối hận khi trước đó đã chia tay với Từ Uyển Thu, gần đây lại thông qua đủ lại cách thức mà tiếp cận liên lạc với Từ Uyển Thu.


  Tuy hắn tin tưởng Từ Uyển Thu, thế nhưng, trong lòng hắn vẫn rất không thoải mái.


  Cảm thấy so với mình, mọi phương diện của đối phương đều rất tốt, lúc đó lại yêu Từ Uyển Thu tới chết đi sống lại, còn không ngại Từ Uyển Thu đã kết hôn.


  Nên hắn không có năng lực thuyết phục chính mình, gạt bỏ toàn bộ tin tưởng Từ Uyển Thu sẽ không dao động.


  Vì hắn vốn chính là "lốp xe dự phòng" của Từ Uyển Thu, chỉ là lúc đó thừa dịp trống rỗng mà chen vào, cho Từ Uyển Thu một vòng tay mà thôi.


  "Nghĩ gì thế, nhanh tới đây ăn cơm."


  "Không có, không nghĩ gì cả, anh tới ngay đây."


  Bị Từ Uyển Thu thúc giục một câu, Khang Khải Vi vội vàng đứng dậy đi vào phòng vệ sinh rửa tay, sau khi trở lại hắn phát hiện Từ Uyển Thu đang ngồi trước bàn ăn cầm điện thoại di động không biết nói chuyện phiếm với ai.


  Không hiểu sao trong lòng hắn dâng lên một ngọn lửa, nhìn Từ Uyển Thu hỏi:


  "Em đang nói chuyện phiếm với ai vậy? Có phải Hoàng Vân Tuấn không?"


  "Anh nói gì đó!"


  Thấy Khang Khải Vi vậy mà nghi ngờ mình, Từ Uyển Thu tức khắc không vui, trở ngược màn hình điện thoại di động lại, quay về phía hắn nói:


  "Em đang trò chuyện làm ăn với đồng nghiệp, anh thấy rõ chưa!"


  "Anh... anh nói đùa nói em thôi." Khang Khải Vi rất hối hận trong lòng, đành phải kiên trì tìm một lý do mà cả quỷ cũng không tin nói.


  Từ Uyển Thu trừng mắt nhìn hắn một cái, sau đó không vui nói:


  "Khang Khải Vi, anh nghi ngờ em, anh thật là làm cho em quá thất vọng rồi!"


  Từ Uyển Thu nói xong, mí mắt có hơi ửng hồng đứng lên, sau đó đi vào trong phòng ngủ, nặng nề đóng cửa lại.


  Chỉ còn lại Khang Khải Vi vẫn ngây ngốc đứng trước cửa phòng vệ sinh, không biết nên yên lặng, hay nhanh đi dỗ Từ Uyển Thu.


  Ai cũng không ăn cơm tối, mặc cho Khang Khải Vi thừa nhận sai lầm thế nào, nhận lỗi thế nào, Từ Uyển thu không phản ứng tới hắn, còn đưa ra cách muốn chia phòng ra ngủ với hắn.


  Khang Khải Vi không có cách nào khác, chỉ có thể đồng ý, cảm thấy nghi ngờ của mình thật sự rất không nên.


  Buổi tối, một mình trên giường trong một phòng ngủ khác, Khang Khải Vi trằn trọc ngủ không được, trong lòng vẫn lo lắng vì Từ Uyển Thu.


  Vì vậy hắn lại xuống khỏi giường.


  Đi qua phòng khách tới trước cửa phòng ngủ chỗ của Từ Uyển Thu.


  "Vợ ơi? Em đã ngủ chưa?"


  Trong phòng ngủ không có tiếng động đáp lại hắn, Khang Khải Vi cũng không chú ý tới gì, mở cửa phòng ngủ ra đi vào.


  Rèm cửa sổ hoàn toàn bị kéo kín, chỉ có ít ánh trăng xuyên qua đầu rèm cửa, khiến Khang Khải Vi có thể mơ hồ thấy Từ Uyển Thu đang nằm trên giường.


  Không, có vẻ như không phải chỉ có một mình Từ Uyển Thu.


  Trên giường còn có một người khác!


  Người kia nằm sau lưng Từ Uyển Thu, không thấy rõ mặt, chỉ có thể thấy "hắn" đang ôm Từ Uyển Thu từ phía sau.


  Thấy một màn như vậy, Khang Khải Vi tức khắc gầm hét lên:


  "Từ Uyển Thu!"


  Từ Uyển Thu vốn đang ngủ, bị Khang Khải Vi đột nhiên hô lên như vậy tức khắc bị dọa tới kinh hãi ngồi dậy, đưa tay mở đèn đầu giường lên.


  "Anh lại làm sao vậy!"


  Sau khi đèn phòng ngủ mở lên, Khang Khải Vi tức khắc lại ngây ngẩn cả người, vì trên giường ngoài Từ Uyển Thu ra, nào còn có người nào khác đâu.


  "Anh... Cái kia... Vợ..."


  "Đi ra ngoài cho em!"


  Từ Uyển Thu chỉ ra ngoài cửa, trong tiếng nói tức giận bí mật mang theo mấy phần nghẹn lời.


  Khang Khải Vi không biết nên giải thích thể nào, buộc lòng phải than thở rời đi.


  Có điều lúc xoay người ra khỏi phòng ngủ, hắn lại đột nhiên lòng có cảm giác quay đầu lại, tiếp theo thấy bên cạnh Từ Uyển Thu có một người phụ nữ vảy đỏ âm lãnh nhìn hắn!


  Khang Khải Vi vừa mới muốn nói gì, cửa phòng lại quỷ dị đóng lại!


  Khang Khải Vi đứng trước cửa, đã có chút nghi ngờ không phải tinh thần của mình thật sự xảy ra vấn đề, vì người phụ nữ váy đỏ hắn thấy trên giường kia, chính là người phụ nữ váy đỏ dán mình trên mặt kính tàu điện ngầm mà hắn thấy!


  Vì sao người phụ nữ kia xuất hiện ở nơi này?


  Chẳng lẽ là đi theo hắn về sao?


  Nghĩ tới đây, trong lòng Khang Khải Vi đột nhiên nảy ra một suy nghĩ khiến hắn rợn cả tóc gáy, phụ nữ váy đỏ kia là hắn cõng một mạch từ lối vào ga tàu điện ngầm về nhà!


  Khang Khải Vi bị dọa tới mức cả người run lập cập, lại thử đẩy cửa phòng ngủ ra, nhưng cửa phòng ngủ lại như bị khóa trái bên trong, mặc cho hắn dùng sức thế nào cũng đẩy không ra.


  Cái này cũng khiến Khang Khải Vi cấp bách lớn tiếng hô lên với Từ Uyển Thu bên trong:


  "Vợ, em nhanh mở cửa ra! Trong phòng ngủ của em có quỷ!"


  "Đủ rồi Khang Khải Vi! Anh nghi ngờ tôi còn chưa tính, bây giờ anh còn trêu chọc tôi!"


  Lúc này tiếng kêu khóc của Từ Uyển Thu cũng vọng ra từ phòng ngủ.


  Khang Khải Vi không biết nên giải thích thế nào, chỉ có thể tiếp tục nói:


  "Thật mà vợ, anh không lừa em, em mau mở cửa ra, trong nhà thật sự có quỷ!"


  Mà lúc Khang Khải Vi đang hô lên câu nói này, lại thấy trên tấm kính thủy tinh mờ đột nhiên xuất hiện một cái bóng người bị kéo dài.


  Bóng người không ngừng lắc lư trên mặt kính mờ, sau đó, lại thấy một cái đầu phụ nữ đột nhiên chui ra, trên mặt mang điều cười hằn đáng sợ, nhìn chăm chú vào Khang Khải Vi cách nó gần trong gang tấc.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
 10. 38,013
  13,960
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  Đầu óc có bệnh
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  ๑۩۞۩๑Ác Linh Quốc Gia๑۩۞۩๑
  ๖ۣۜQuyển 24: Người bên gối
  Chương 3: Giết vợ
  Dịch: Hàn Phong Vũ
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Mời đọc
  Khang Khải Vi bị dọa hoảng hốt thét lên, hai chân mềm nhũn tức khắc co quắp ngồi trên mặt sàn.


  Bộ mặt nữ quỷ kia chui xuyên qua lớp kính mờ, trong đôi mắt nó tản ra ánh sáng tím sâu kín, lúc này đột nhiên há miệng như nói gì đó với Khang Khải Vi đang ngã ngồi trên sàn, nhưng không có một chút âm thanh nào vang lên.


  Khang Khải Vi như bị sét đánh, không biết từ đâu mà cả người tuôn ra vài phần hơi sức bò dậy trên mặt đất, hô lớn xông tới phòng ngủ chỗ nữ quỷ.


  Nữ quỷ mở miệng cười mấy tiếng quái dị, bộ mặt quỷ vốn chui ra trong nháy mắt biến mất.


  Khang Khải Vi dùng thân thể phá cửa phòng ngủ, kết quả phát hiện Từ Uyển Thu đang nằm trên giường không nhúc nhích, giống như... Đã chết rồi!


  "Vợ!"


  Khang Khải Vi thất tah thất thiểu đi vào phòng, sau đó ôm Từ Uyển Thu vào trong lòng, thấy Từ Uyển Thu chỉ ngủ mê mang, hắn mới thở ra một hơi thật dài, tim vốn bị treo lên cao rốt cuộc buông xuống.


  Có điều nghĩ tới nữ quỷ kia không biết khi nào quay lại, Khang Khải Vi cũng không dám đi nghỉ ngôi một chút như trước nữa, vội vàng đẩy Từ Uyển Thu đang hôn mê, muốn lay cô tỉnh lại, sau đó hai người cùng nhau chạy trốn.


  "Vợ mau tỉnh? Vợ, mau tỉnh nhanh đi!"


  Phí sức đánh thức Từ Uyển Thu, thế nhưng không kịp chờ hắn mở miệng nói gì, Từ Uyển Thu đã giãy thoát ra khỏi lòng hắn, sau đó vung tay hung hăng cho hắn một cái tát.


  "Anh cút cho tôi! Bây giờ tôi không muốn gặp lại anh!"


  Khang Khải Vi mờ mịt nhìn Từ Uyển Thu, chỉ cảm thấy một tát này không chỉ đánh vào trên mặt hắn, càng hung hăng đâm vào lòng hắn.


  Vừa rồi sở dĩ hắn liều mạng xông vào như vậy, chính là sợ nữ quỷ váy đỏ kia tổn thương Từ Uyển Thu, kết quả vừa vặn, đổi lấy không những không phải tha thứ của Từ Uyển Thu, ngược lại lãnh một cú tát vang dội.


  "Vợ em hãy nghe anh nói, trước kia thật sự là anh không tốt, anh không nên nghi ngờ em, là lòng dạ anh quá nhỏ, anh xin thề với em sau này anh sẽ không bao giờ như vậy nữa.


  Thế nhưng bây giờ em phải đi theo anh, trong nhà chúng ta có một con quỷ, nếu chúng ta không đi, nhất định sẽ bị nó hành hạ chết."


  "Anh quả nhiên đang nghi ngờ tôi, tôi cứ không đáng cho anh tin tưởng vậy sao?


  Anh nói từ lúc kết hôn với anh tới bây giờ, tôi hưởng thụ được cái gì chưa? Không có gì cả! Tôi chỉ muốn có một bé cưng, kết quả tôi cũng không dám nghĩ tới, vì tôi sợ nuôi không nổi.


  Thế nhưng những thứ này tôi cũng không quan tâm, vì tôi biết anh tốt với tôi, tôi nguyện ý cùng anh nỗ lực.


  Kết quả... Tôi phát hiện tôi thật sự quá ngây thơ rồi."


  Từ Uyển Thu hoàn toàn không nghe Khang Khải Vi đang nói gì, vẫn vì Khang Khải Vi nghi ngờ trước đó mà không bỏ qua.


  "Bây giờ không phải lúc nói điều này, em theo anh rời khỏi chỗ này trước có được không?"


  Bây giờ Khang Khải Vi một lòng muốn dẫn Từ Uyển Thu rời khỏi, vì vừa rồi nữ quỷ kia có nói với hắn, nhất định sẽ hành hạ bọn họ đến chết.


  Hắn không biết vì sao nữ quỷ kia không muốn bỏ qua cho bọn họ, trên thực tế hắn đã hoàn toàn sợ vỡ mật, chỉ muốn nhanh chóng rời khỏi nơi quỷ phá này.


  "Tôi không đi, anh đừng hòng gạt tôi."


  Từ Uyển Thu hoàn toàn không tin chuyện ma quỷ Khang Khải Vi nói, cô ta như những người phụ nữ bình thường khi tức giận khác, tiếp tục vì oan ức trong lòng mà không nghe không tha thứ.


  "Anh thật sự không lừa em, trong nhà chúng ta thật sự có một con nữ quỷ, nữ quỷ mặc váy đỏ, vừa rồi cô ta ở trong phòng ngủ!


  Sao thế nào em cũng không tin anh chứ! Vợ, em tin anh một lần có được không, nhanh chóng mặc quần áo chúng ta rời đi."


  "Trong nhà có quỷ đúng không? Được, anh sợ anh cứ đi, dù sao tôi không làm chuyện gì thẹn với lương tâm, không sợ quỷ gọi cửa."


  Từ Uyển Thu đột nhiên thay đổi như một người khác, sự dịu dáng trước kia hoàn toàn không còn tồn tại, thay vào đó là sự điêu ngoa không thể hình dung nổi.


  Khang Khải Vi không biết nên nói gì cho phải, vì Từ Uyển Thu bây giờ hoàn toàn không tin hắn, trong lòng hắn kỳ thực cũng vô cùng đau lòng, vì nguyên nhân bọn họ cãi nhau thật sự rất nhỏ, cũng là vì một câu nói của hắn, nói thế nào cũng coi là chuyện thường tình đi.


  Dù sao đối phương là bạn trai cũ của cô ấy, trước kia hai người còn tốt vô cùng, chỉ là vì một người muốn ổn định, một người muốn sự nghiệp nên chia tay, mà bây giờ người sau sự nghiệp thành công, nữ thì nhiều năm như vậy trước sau cũng chưa từng thật sự quên được, hắn nghi ngờ nói một câu thì thế nào?


  "Từ Uyển Thu cô không tin tôi sao? Được, nếu đã như vậy tôi cũng không còn gì để nói."


  Khang Khải Vi cũng không tiếp tục dỗ Từ Uyển Thu, vì hắn vừa vặn nghĩ tới chút chuyện, những việc này cũng khiến hắn vô cùng tức giận Từ Uyển Thu.


  "Không có gì để nói vậy thì không cần nói!"


  Từ Uyển Thu cười lạnh một tiếng, trên mặt lộ vẻ khinh bỉ nhìn Khang Khải Vi.


  Thấy bộ dạng khinh thường mình này của Từ Uyển Thu, Khang Khải Vi siết chặt nắm tay, cũng không đè ép được lửa giận nữa:


  "Nói cho cô biết, đừng có xem tôi thành thằng đần mẹ nó đi, cô cho tôi không biết đã nhiều năm như vậy, cô vẫn còn nghĩ tới Hoàng Vân Tuấn, các người vẫn luôn liên lạc với nhau.


  Năm ngoái cô đột nhiên nói với tôi đi tham gia họp mặt bạn cùng học, mặc dù tôi đang đi công tác bên ngoài không đi được, thế nhưng tôi có gọi điện thoại cho mấy người tiểu Lưu bọn họ, bọn họ nói cô và Hoàng Vân Tuấn chưa từng dứt.


  Buổi tối gọi điện thoại cho cô, cô vẫn luôn không nhân, mãi đến ngày hôm sau mới trở về nói với tôi, nói tối hôm qua đi ca hát nên không nghe.


  Tôi không vạch trần cô, tôi nhịn.


  Hai tháng trước, cô còn nói công ty cử ra ngoài công tác mấy ngày, kết quả tôi gọi điện thoại cho giám đốc các người, ông ta nói với tôi hoàn toàn không có chuyện này.


  Vậy trong hai ngày này cô đi đâu?


  Tôi vì bảo vệ đoạn tình cảm này của chúng ta, tôi không muốn để mộng đẹp của tôi chấm dứt, tôi như một chịu nhịn như một thằng ngốc, vẫn luôn ở cùng cô, nhưng cô hồi báo tôi thế nào?"


  "Vậy thì thế nào!"


  Từ Uyển thu vẫn vẻ mặt không sao cả, lúc này ngữ khí chế nhạo trả lời Khang Khải Vi:


  "Tôi nói cho anh biết, chúng tôi đã sớm qua lại, tôi sớm đã chán ghét anh, anh có thể làm gì?


  Anh muốn tiền không có tiền, có thể nhẫn cũng không nhẫn được, cho dù ngay cả một chút khí khái đàn ông cũng không có, không quả quyết, nhu nhược vô cùng.


  Ngay cả một đầu ngón chân của Hoàng Vân Tuấn anh cũng không so được, tôi nói cho anh biết, mỗi ngày chúng tôi ở vụng trộm với nhau, anh có thể làm gì tôi?"


  "Tôi con mẹ nó sẽ nói cho cô biết tôi có thể làm gì cô!"


  Khang Khải Vi bị Từ Uyển Thu chọc giận, cũng bất chấp tất cả, trong lòng chỉ có một suy nghĩ phải bóp chết phụ nữ đáng chết trước mắt này.


  Hắn bóp một tay trên cổ Từ Uyển Thu, sau đó hung hăng siết chặt, dùng hết hơi sức của hắn hét lên như điên loạn:


  "Tôi bóp chết cô đồ tiện nhân! Tôi đối tốt với cô như vậy, cô lại đáp trả lại tôi như vậy! Cô chết đi cho tôi! Cô chết đi cho tôi!"


  Từ Uyển Thu đang kịch liệt chống lại một hồi, sau đó thân thể cô ta không nhúc nhích, chỉ là biểu tình trên mặt cô ta cũng mang đầy vui vẻ, như đang hưởng thụ tất cả mọi thứ.


  Cái này cũng khiến Khang Khải Vi càng thêm căm tức, hơi sức trên tay càng lúc càng lớn, mãi đến khi Từ Uyển Thu chết trừng to mắt, đã không còn hơi thở mới thôi.


  Ánh trăng thưa thớt tràn qua khe hở trên rèm cửa, để lại một vệt trắng sáng trên khuôn mặt vặn vẹo kia của Từ Uyển Thu.
  ๑۩۞۩๑—»*~ ๖ۣۜCám ơn bạn đã theo dõi~*«—๑۩۞۩๑
  Link thảo luận - góp ý: [Ác Linh Quốc Gia]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này