[Review] Ám Ảnh - Truyện Kinh Dị Tự Sáng Tác Tại Diễn Đàn | Nhiều Tác Giả

Thảo luận trong 'Review Sách' bắt đầu bởi Khả Phương, 29/7/20.

Lượt xem: 282

 1. 4,523
  10,530
  533
  Khả Phương

  Khả Phương
  Hoshi Shiori | Khả Phương | Mạc Hân Di
  Sứ Giả Ánh Trăng
  Viên Đá Nhỏ
  Người Đi Tìm Bình Yên
  Mod box sáng tác

  Tham gia ngày:
  30/11/16
  Siêu phẩm:

  ๖ۣۜÁm ๖ۣۜẢnh

  Tác giả: Many authors​

  Thể loại: Kinh dị | Rating: [K] - [T]​

  Tình trạng truyện: Hoàn​

  Nguồn: Truyencuatoi.com​

  Độ dài: 9 chương​

  Link: [Kinh Dị] - ๖ۣۜÁm ๖ۣۜẢnh - Nhiều tác giả

  ___________________________​
  Vì niềm đam mê khám phá và thích cảm giác mạnh. Năm mười lăm tuổi, nhân vật “Tôi” đã liều lĩnh bước vào một ngôi nhà ma ám, cũng như lấy mạng sống của mình ra đánh cược.

  "Truyền thuyết kể rằng, vào giữa đêm khuya từ khoảng thời gian hai mươi mốt giờ trở đi là thời điểm các linh hồn tụ tập. Nếu bạn muốn nhìn thấy "họ" hãy đến nơi được gọi là nhà ma, sau khi vào trong nhà thì bạn hãy nói: “I am ready to play” và rồi dùng nến thắp sáng tất cả các phòng, khi đi qua mỗi cánh cửa bạn hãy gõ ba lần rồi mới mở ra, sau khi bước vào thì phải lập tức đóng cửa lại. Nhớ rằng không bao giờ quay lưng nhìn lại nơi đã đi qua khi trò chơi đã bắt đầu, nếu bạn nghe thấy có tiếng động phát ra từ bất cứ nơi đâu trong căn nhà kể cả từ phía sau lưng thì cũng không được nhìn về phía đó mà hãy đứng nguyên tại chỗ đợi tiếng động tắt hẳn rồi mới được đi tiếp, nếu không bạn sẽ gặp nguy hiểm. Bạn không được bỏ chạy khi chưa thắp sáng tất cả các phòng, vì như vậy “chúng” sẽ phát hiện và đuổi theo bạn. "

  “Tôi” đã làm theo, nhưng không may đèn tắt ở gian phòng cuối cùng.

  Chuyện tâm linh không biết có thật không? Nhưng từ sau chuyện đó, “tôi” bắt đầu rơi vào hoảng loạn. “Hắn” đã tìm “Tôi” mỗi đêm. Thời gian sáu năm, quá dài cho một cuộc sống không lối thoát cho đến khi “Tôi” gặp San - Một bác sĩ tâm lý.

  Tác giả đã tạo nên một San cực kỳ tâm lý, với những phát ngôn nghe rùng rợn:

  “Cậu có thể suy nghĩ đơn giản hơn hãy nghĩ căn nhà đó là món súp xác chết là gia vị thêm vào. Người làm ra việc này là một người hoàn hảo sợ súp cô đơn nên cho gia vị làm bạn.”

  Hay

  “Hãy cứ xem như "hắn" là cái camera giám sát.

  Làm sao một người bình thường lại có lối suy nghĩ như vậy? Liệu San là ai? Cô ta có giúp được “Tôi” không?

  Tác phẩm kinh dị này nằm trong top những event sáng tác thành công nhất của diễn đàn. Truyện hội tụ nhiều tác giả gạo cội của diễn đàn: Sói Quỷ, Sói Ca, Devi, Vì Tui Là Queens, Chungtolabengoan, Dạ Thi, Trình Phong, Mạc Hân Di, Le Ciel cùng với ý tưởng sáng tác riêng biệt, có tác giả chưa từng đặt bút viết truyện kinh dị, hoặc cũng chưa từng viết truyện, nhưng lại có sự liên kết khá chặt chẽ, thể hiện nên được niềm đam mê viết lách của từng người. Truyện chưa đầy mười chương, nhưng khi đọc chúng ta có thể cảm nhận tình tiết khá rõ ràng, không đi quá vấn đề tạo cho người viết sau có đất để viết tiếp.

  Nếu bạn thích truyện kinh dị, nên thử một lần đọc qua tác phẩm này. Truyện cũng có mặt hạn chế là không dành cho người yếu tim, vì vậy nên cân nhắc và xem cảnh báo trước khi đọc nhé.
   
  Zest, Noro, Hắc Lang and 8 others like this.
 2. theairpaper

  theairpaper
  噪染
  Bình và người đánh bóng
  Time flows in you
  Hoàng hôn và gió đêm
  Darkness doesn't belong to humans
  Ẩn sĩ

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Người ơi sau cho thêm tên truyện và tên tác giả vô tiêu đề nghen
   

Chia sẻ trang này