[Thông báo] Bảng vàng cống hiến lần IV

Thảo luận trong 'Hoạt Động Đặc Biệt' bắt đầu bởi Hàn Gia Băng, 31/7/21.

Lượt xem: 3,985

 1. 4,611
  35,243
  783
  Hàn Gia Băng

  Hàn Gia Băng
  Ác nữ trở về

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  [​IMG]

  Thân chào toàn thể thành viên đã và đang hoạt động trên diễn đàn truyện của tôi. Tuy ngôi nhà chung của chung ta không lớn, cũng không hoạt động sôi nổi như những nơi khác, nhưng cá nhân từng thành viên không thể phủ nhận sự "ấm áp gia đình" mà diễn đàn mang lại cho chúng ta. Và sự ấm áp đó đến từ mỗi thành viên nhiệt huyết mang lại (ý chị là toàn thể chứ không phải cá nhân nào hết nhé!)

  Vẫn câu nói quen thuộc đến từ thương hiệu Hàn Gia : Diễn đàn không thuộc quyền sở hữu của cá nhân nào hết, mà nó thuộc về mọi người, những người đã, đang và sẽ hoạt động tại truyencuatoi.com

  Vậy nên hi vọng trong tương lại không xa tới, ngôi nhà chung của chúng ta sẽ có thêm nhiều, rất nhiều những thành viên nhiệt huyết và chị hi vọng ai cũng sẽ cảm thấy vui vẻ thoải mái khi hoạt động tại đây.

  Và nhân dịp kỷ niệm gần 7 năm hoạt động của diễn đàn, chị mở topic này nhằm trao tặng huy chương cống hiến để bày tỏ sự cám ơn đến những thành viên trên 4r.

  Event sẽ trao tặng huy chương cho những thành viên thuộc top 3 đứng đầu bảng thành viên của 4r. Và tất nhiên, sẽ không tính các admin của 4r.

  +Điều kiện tham gia event: không giới hạn thành viên.


  +Hình thức: Tính trên tổng các con số trên bảng xếp hạng.

  (Số bài viết+ số lượt like+ số điểm thưởng + ) : 3 = kết quả+ số năm hoạt động tại 4r ( mỗi năm tương đương 500 điểm)


  +Có tổng cộng 3 giải: sẽ được trao title huy chương nhấp nháy luân phiên cho đến event năm sau.
  1. Giải nhất: Cúp vàng cống hiến cho forum + 5000NL
  2. Giải nhì: Cup bạc cống hiến cho forum + 3000NL
  3. Giải ba: Cup đồng cống hiến cho forum + 1000NL

  Và giải đặc biệt : Nút kim cương cống hiến cho forum + 10.000NL + phiếu giảm giá 50% làm title cho 3 lần ( nick tham gia event) Với tổng số điểm bình quân trên 60.000.
  Thời gian khóa topic đăng ký vào ngày 01/09/2021


  +Mẫu đăng ký dự thi:
  Tên nick:
  Ngày gia nhập 4r:
  Kỷ niệm của bạn đối với 4r:

  P/s: admin @Karl Schmidt sẽ là người tổng kết và công bố kết quả event.


   
 2. Hàn Thiên Soái
  Em Còn Động Lòng Hơn Ánh Trăng
  Cup đồng cống hiến 2021

  Tham gia ngày:
  9/3/20
  Tên nick: @Nanno Nakha
  Ngày gia nhập 4r: 09/03/2020.
  Kỷ niệm của bạn đối với 4r:
  Chắc không có kỷ niệm nào vui bằng mỗi lần đăng nhập vào nick mãi không được, xong mới phát hiện ra là tên của mình đã bị đổi trong cơn phê pha ma sói. Đến giờ đã là hai lần thua ma sói ứng với hai cái tên độc lạ. Bên cạnh đó thì trong lúc tham gia event, game hay hoạt động trên rum cũng được làm quen, chia sẻ và trò chuyện với mọi người, mỗi người một câu chuyện, một màu sắc khác nhau. Hy vọng diễn đàn ngày một phát triển để con dân có chỗ trú ngụ lâu dài.
  Cảm ơn mọi người!
   
 3. Ác Nữ Ngạo Kiều
  Kim Chủ Là Chân Ái
  Mỹ Nhân Xinh Đẹp Có Chút Lưu Manh
  Quý Cô Bá Đạo Đầy Quyến Rũ
  Lạc Trong Sự Dịu Dàng Của Anh
  Cô Nương Xinh Đẹp Sắp Đi Lấy Chồng Rồi
  You Look So Beautiful When You Smile
  Cup bạc cống hiến 2021

  Tham gia ngày:
  24/3/20
  Tên nick: @Phép Thuật Winx En Chan Tít
  Ngày gia nhập 4r: 24/3/20
  Kỷ niệm của bạn đối với 4r: Mới vào mọi người đều nhiệt tình qua wall chào hỏi, nhưng mình không trả lời mà chỉ lặng lẽ like vì trước đấy từng tgia rum khác và có chuyện không được vui vẻ cho lắm. Nên mình chỉ yên lặng quan sát làm ae thấy mình có phần chảnh choẹ mình xin lỗi =)))) Về sau đã khác, cám ơn tất cả sự thân thiện cũng như nhiệt tình đáp lại khi mình qua nhà các bạn. Mong rum ngày càng phát triển và nhiều thành viên thân thiết hơn nữa. Love all:thatim:
   
 4. 5,615
  11,405
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Tên nick: @Hắc Nguyệt
  Ngày gia nhập 4r: 31/3/2020
  Kỷ niệm của bạn đối với 4r:
  Đối với mình thì lúc nào mọi người cũng đều vui vẻ nói chuyện rất hòa đồng và với mình cũng rất là chiếu cố. Là lính mới và toàn làm việc với những người mới sẽ chẳng dễ dàng gì nếu như không có các bạn ở đó. Thật cám ơn khi được gặp gỡ và có duyên làm việc cùng mọi người. Mọi người vẫn luôn đi trước hướng dẫn cho mình tất cả mọi thứ mình không hiểu. Cũng đã được một thời gian dài mình hoạt động ở rum. Ngôi nhà thứ 2 giúp mình học hỏi thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng. Dưới sự nổ lực của mọi người, mình tin rum sẽ ngày một phát triển hơn nữa.
   
 5. 9,048
  15,591
  783
  Hắc Lang

  Hắc Lang
  Minh Tinh Là Chân Ái
  Cố Lý Hữu Trường An
  Gotta Find Where I Belong
  Be With You From Dusk Till Dawn
  Bóng Tối Qua Đi Bình Minh Tới

  Tham gia ngày:
  2/3/20
  Tên nick: @Công Chúa Pong Póng
  Ngày gia nhập: 2/3/2020.
  Kỷ niệm của bạn đối với 4rum:
  Có lẽ ấn tượng với em nhất chính là đợt game ma sói trước và bị đổi tên thành Lang Nướng Khoai. Nó cũng trở thành cái tên để lại ấn tượng trong lòng mọi người. Giờ ai cũng nhớ em là Khoai Lang...=--=.
  Diễn đàn đã đem lại cho em rất nhiều niềm vui, đặc biệt là giúp em có thể giao tiếp, làm quen với mọi người. Cảm ơn vì đã giúp đỡ em rất nhiều.
  Chúc diễn đàn sẽ ngày càng phát triển hơn!
   
 6. 864
  7,054
  283
  Zest

  Zest
  | P h M y D u |
  2015 | 2018 | 2024 | 2027
  D i ê n V ĩ T i n h V â n Đ a n P h o n g
  Mod box sáng tác

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Tên nick: @Ngưu Ma Vương Hút Thuốc a.k.a Zest chu choe =))

  Ngày gia nhập: 04.03.2016

  Kỉ niệm của bạn đối với 4rum: Mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi tuần, mỗi năm onl rum đều là kỉ niệm đối với mình. Thật sự luôn ấy, vì khoảng trống mấy năm trước đây mình đã nghĩ sẽ không thể nào có lại cảm giác hồn nhiên vô tư lự, trẻ trâu nông nổi ngày nào nữa, cho đến khi onl lại 4rum vào tầm này năm ngoái. Trước đây mình nghĩ 2015,6,7 là khoảng thời gian đẹp nhất của mình, nhưng giờ nhìn lại năm 2020, 2021 của mình cũng đẹp không kém. Ngày xưa có những người bạn giờ đã cũ, nhưng bây giờ ở TCT mình cũng có những người bạn, người em, người anh chị mà mình rất yêu quý và trân trọng. Mọi người ở đây và TCT đều là một phần thanh xuân của mình. ❤ (Khụ, sao giống văn mẫu thế nhể ._.)

  À, thực ra vẫn còn một kỉ niệm với 4rum mình muốn nhắc lại. Ở TCT mình và một người dần trở nên thân thiết, anh ấy rất đặc biệt trong lòng mình, tuy anh ấy không còn onl trên 4rum nữa và bọn mình cũng mất liên lạc rồi, nhưng không sao cả, kỉ niệm thì vẫn mãi ở đây.
   
 7. 4,611
  35,243
  783
  Hàn Gia Băng

  Hàn Gia Băng
  Ác nữ trở về

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Còn ai chưa đăng lý thì tranh thủ đăng ký nha! :thatim:
   
 8. Hoshi Shiori
  52Hz
  Em Còn Động Lòng Hơn Ánh Trăng
  Như Sương Như Mai Lại Như Gió
  Khả Phương | Hoshi Shiori | Mạc Hân Di
  Cô Nương Xinh Đẹp Sắp Đi Lấy Chồng Rồi
  Thích Anh Như Gió Thổi Tám Nghìn Dặm
  Nút kim cương cống hiến 2021
  Mod box Dịch

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Tên nick: @Pucca.

  Ngày gia nhập: 28/7/2016.

  Kỉ niệm của bạn đối với 4rum: Ban đầu mình đăng kí nick ở 4rum để đuổi theo một người, sau đó vì đau lòng mà off 4rum. Một năm sau diễn đàn mình đang hoạt động sập, vì không có chỗ nào để đi nên mới đến đây. Vốn chỉ định tìm một chỗ giết thời gian, nhưng cuối cùng lại gắn bó với nó đến giờ. Bản thân mình là một người hiếu thắng, ham hư vinh, hoạt động vì danh hiệu, vì màu nick, vì title, vì chức vụ, cái đó mình không phủ nhận. Nhưng ở nơi đây một đứa nghèo tình cảm như mình đã học được cách yêu thương và đối xử tử tế với người khác. Chị Koi nói chỉ có những người cô đơn mới lang thang trên mạng, mình thấy đúng. Và con người cô đơn như mình đã tìm được những người bạn tốt, những người anh chị em tốt, tri kỉ tốt, cả người mình thương nhất cuộc đời này. Mình đã có thể tin tưởng họ, chia sẻ với những buồn vui hờn giận với họ, trái tim mình từ đó đã trở nên dịu dàng hơn mỗi ngày. Cảm ơn anh Sói Quỷ, chị Băng, chị Nguyệt đã giúp đỡ mình từ hồi chân ướt chân ráo. Cảm ơn Mao và Phương đã luôn là hậu thuẫn đứng về phía em. Cảm ơn Koi và Zest đã luôn an ủi vỗ về tâm hồn em. Cảm ơn Nhan, Khều, Đỉm, Ải, Hy, Lang, chị Vũy đã kiên nhẫn chịu đựng tính khó ở của em. Cảm ơn Garu vì đã ở bên cạnh em, em mừng vì em có anh trong đời. Cảm ơn Thanh vì đã ở bên em đến tận bây giờ, dù chú có thể chọn lựa người tốt hơn. Cảm ơn tất cả mọi người đã làm quen với mình. Mình sẽ mãi luôn yêu thương tất cả.

  Gửi người em đã luôn đuổi theo từ năm 2016: Khi váy cưới em chạm đất, trở thành cô dâu của người khác, anh vẫn là tín ngưỡng đẹp nhất lòng em.
   
 9. 37,603
  12,032
  783
  Karl Schmidt

  Karl Schmidt
  »๖Mỹ ɧầɥ Ʋươɳǥ«
  ✩Yêu Khí Xung Thiên✩
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  CÔNG BỐ KẾT QUẢ BẢNG VÀNG CỐNG HIẾN LẦN IV
  ___________

  Event.png
  1, Số năm hoạt động tính từ lúc các bạn tham gia diễn đàn đến nay, không quan trọng từ lúc tham gia, các bạn thật sự hoạt động bao lâu.
  2, Do không có bạn nào cán mốc hơn 60.000 điểm nên giải đặc biệt sẽ được bảo lưu tới kỳ sau.
  3, Title và ngân lượng sẽ được chuyển cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

  Tag: @Pucca @Thủy Thủ Mặt Trăng Biến Hình @Garu @Khỉ Đột Thích Ăn Bà Ná Nà @Điệp Viên 007 @Trồng Giàn Bom Trước Cửa Nhà Anh Chiến


  Thay mặt Ban quản trị
  Administrator Karl Schmidt
   
 10. 4,611
  35,243
  783
  Hàn Gia Băng

  Hàn Gia Băng
  Ác nữ trở về

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Thông báo: Vì sai sót của chị khi không thông báo bổ sung có thêm giải đặc biệt trên 60.000 điểm nên nhiều bạn không biết để phấn đấu đạt giải. Xin lỗi toàn thể member đã đăng ký tham gia giải năm nay. Hứa là năm sau sẽ không có nữa nha! Mọi người thông cảm.

  Vậy nên để bù đắp cho sai sót đó bạn nào đạt giải cao nhất sẽ cộng thêm giải đặc biệt. Và chị nghĩ là sẽ không có bạn nào phản đối về kết quả này được, vì bạn đã là top 1 trong 3 kì liên tiếp và là người luôn cống hiến nhiều nhất cũng như rất nhiệt huyết với diễn đàn. Những cống hiến mà mỗi thành viên bỏ ra đều được công nhận. Và giải thưởng này xứng đáng với em @Pucca . Chúc mừng quán quân của diễn đàn chúng ta.
   

Chia sẻ trang này