[Ngôn Tình] Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi - Ngận Thị Kiểu Tình

Thảo luận trong 'Ngôn Tình - Xuyên Không - Đô Thị' bắt đầu bởi Hắc Nguyệt, 1/10/21.

Lượt xem: 203

 1. 5,823
  11,495
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  [​IMG]

  Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi
  Tác giả: Ngận Thị Kiểu Tình.
  Edit: Akito, nhóm Nữ Phụ, Vong Hồn, Vong Mạng.
  Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Cổ Đại, Hiện Đại, Nữ Phụ, Xuyên Nhanh, Hệ Thống.
  Nguồn: Bạch Ngọc Sách.
  Tình trạng bản gốc: Hoàn thành.
  Tình trạng bản dịch: Đang ra.
  Văn án:
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/10/21
 2. 5,823
  11,495
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 1: Cuối Cùng Đã Chết

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Ninh Thư đứng bên cạnh giường bệnh, bác sĩ mặc áo blouse trắng từng bước từng bước đi xuyên qua thân thể của cô, cố cứu lấy cô gái nằm trên giường.

  Ninh Thư cũng nhìn cô gái trên giường, khuôn mặt tái nhợt, trên đầu đã không còn tóc, thậm chí cả lông mày cũng không có, an tĩnh nằm ở trên giường.

  Người không có lông mày bộ dáng thật sự rất buồn cười.

  Ninh Thư không ngờ lúc này lại cư nhiên lại rối rắm chuyện lông mày, có vẻ chết cũng phải đáng sợ cùng thống khổ như vậy ah, hiện tại Ninh Thư không cảm thấy bất luận thống khổ gì.

  Đúng vậy, Ninh Thư chết rồi, cô đứng ở một bên nhìn thân thể của mình, tính toán một lần nữa trở lại trong thân thể, mặc dù bị ốm đau giày vò đến mức tàn phá thân thể thành từng mảnh, thế nhưng Ninh Thư vẫn là muốn sống.

  Cảm giác lâng lâng như vậy lại khiến nội tâm Ninh Thư không nắm chức, thực không nỡ.

  Lúc này, cửa phòng bệnh mở ra, một đôi vợ chồng xông vào, liền chạy tới ôm thân thể Ninh Thư gào khóc thét lớn, hốc mắt đỏ bừng, phía sau còn có hai nam nhân, đây là anh trai Ninh Thư.

  Ninh Thư vươn tay muốn ôm mẹ mình, kết quả chính mình trực tiếp xuyên qua thân thể của đối phương.

  “Mẹ, mẹ không nên thương tâm như vậy, đây là em gái giải thoát rồi, em ấy là đi đến thế giới khác.” Anh cả Ninh Thư nâng bà ấy đứng dậy.

  Ninh Thư đứng bên cạnh quan sát họ, cô là giải thoát rồi, từ mười lăm tuổi bắt đầu nằm viện, mỗi tuần phải trị liệu bằng hóa chất hai lần, cái loại đau nhức thâm nhập tận xương tủy đã đi theo cô hơn mười năm.

  Giai đoạn đầu người trong nhà vô cùng tuyệt vọng, đối với cô vô cùng đau lòng, thế nhưng mà theo thời gian trôi qua, số lần bọn họ đến bệnh viện càng ngày càng ít, thậm chí đối với bệnh của cô đã chết lặng.

  Ninh Thư không có trách bọn họ, cô thậm chí cảm thấy mình may mắn khi sinh ra ở trong một gia đình giàu có, có thể cho cô tiếp nhận trị liệu, ở trên giường bệnh sống hơn mười năm cô cũng thỏa mãn rồi, chỉ là đời người có quá nhiều tiếc nuối.

  Linh hồn Ninh Thư nở nụ cười, cô cũng cảm kích người nhà của cô, cảm ơn mọi người.

  Hồn phách Ninh Thư bắt đầu càng nhẹ, thậm chí không chịu khống chế mà trôi nổi lên…, không bị chính mình khống chế, cũng không biết muốn trôi đi đến nơi nào đây.

  Đột nhiên Ninh Thư nghe được một thanh âm, âm thanh lãnh khốc lạnh như băng ở trong linh hồn của cô nổ vang.

  “Linh hồn đủ tư cách, trói lại không gian hệ thống.”

  Lập tức Ninh Thư cảm giác được một cỗ đồ vật lạnh buốc chảy vào trong linh hồn của cô, chính xác là linh hồn, cô cũng cảm thấy một lượng năng lượng lạnh buốt nổ tung ở trong linh hồn mình.

  Khi cỗ năng lượng này đánh xuống, Ninh Thư từ từ mà mất đi ý thức.

  Trước khi mất ý thức, ý nghĩ cuối cùng của Ninh Thư là, cô sẽ không phải không thể đi đầu thai à nha.  Không biết đã qua bao lâu, Ninh Thư rốt cuộc cũng tỉnh lại, cảm thấy cực kỳ mệt mỏi, linh hồn rất nặng, linh hồn mệt mỏi lại khiến cho con người có loại cảm giác hoảng hốt, sức cùng lực kiệt không thể tiếp tục được nữa.

  Ninh Thư vuốt vuốt đầu của mình, đây chỉ là phản ứng bản năng của thân thể, thật không ngờ thời điểm chính mình xoa xoa đầu, lại cảm thấy xúc cảm giống như xoa ở trên bông.

  Ninh Thư vừa vui vừa sợ, không rõ bây giờ là cái tình huống như thế nào, cũng không biết là chuyện tốt hay là chuyện xấu, bất quá linh hồn trở thành như vậy liền không dễ dàng biến mất rồi.

  Ninh Thư yên tĩnh đánh giá chung quanh, xung quanh là một mảnh trắng xóa, không có cái gì, không một chút tiếng động, không có sự sống, một mảnh tĩnh mịch, cái gì cũng không có, quá an tĩnh, yên lặng kỳ lạ.

  Con người đối với những thứ không biết đều là sợ hãi đấy, Ninh Thư cũng không ngoại lệ, mặc dù là linh hồn, hiện tại đối mặt với tình huống như vậy cô cũng là cảm giác sởn hết cả gai ốc.

  Bất quá tốt xấu chính mình hiện tại còn sống, tuy rằng đây là một loại phương thức khác, không nghĩ ra

  Ninh Thư cũng không muốn nghĩ nữa, tới đâu hay tới đó đi.

  Nếu như nói mắc bệnh khiến cho Ninh Thư chịu thống khổ cùng tra tấn không giới hạn, thì cũng cho Ninh Thư tâm cảnh cứng cỏi, chịu được đau khổ không có kết liễu, tính tình không đủ vững chắc thì đã sớm muốn tự sát buông bỏ sự hành hạ như vậy rồi.

  Ninh Thư dẫm dẫm đồ vật dưới chân, xúc cảm hết sức kỳ quái, lại cúi người dùng tay sờ lên, chưa thấy qua loại vật này.

  Ninh Thư quan sát nơi này, cuối cùng xác định cái chỗ này lại chỉ có một mình cô, cũng liền từ bỏ hành động muốn tìm kiếm đồng bọn, trực tiếp ngồi xuống dưới đất, nhắm mắt lại.

  Nói thật, Ninh Thư so với bất luận kẻ nào đều yêu quý tính mạng, cô đã đi tới cái chỗ này, lý do để đi vào đây, Ninh Thư chỉ có thể chờ, chờ đợi vận mệnh của mình là như thế nào.

  Không biết có phải Ninh Thư ảo giác hay không, ngồi xuống như vậy thân thể vô cùng thoải mái, không đúng, phải nói là linh hồn vô cùng thoải mái, một ít đồ vật ấm áp chảy vào thân thể của cô, làm Ninh Thư có chút lâng lâng.

  Chờ đợi không biết đến bao giờ khiến người ta sợ hãi, Ninh Thư tìm một cái trò chơi giết thời gian, cái kia chính là tĩnh tọa, không biết rõ có phải là đồ vật gì giúp hấp thu thân thể không, Ninh Thư không biết làm như thế nào hấp thu những vật này, chỉ có thể dựa vào bản năng ngồi xuống.

  Ninh Thư mở to mắt, trong mắt hết sức kinh hỉ (ngạc nhiên vui mừng), sờ lên thân thể của mình, bởi vì cô cảm giác thân thể của mình lại biến hóa một ít, trước kia mềm mại giống như bông, rất thưa thớt, nhưng là hiện tại cảm thấy thân thể hơi chặt chẽ một chút, tuy là từng chút một, nhưng là Ninh Thư vẫn cảm nhận được.

  Đây rốt cuộc là nơi nào, rõ ràng có hiệu quả làm linh hồn lớn mạnh.

  Quá thần kỳ.

  “Khảo nghiệm đủ tư cách, mở ra nhiệm vụ.”

  Một đạo thanh âm máy móc lạnh buốt vang lên, ở không gian tĩnh mịch có vẻ đột ngột dị thường cùng quỷ dị.

  Ninh Thư nghe được âm thanh này, thân thể phản xạ có điều kiện cảm giác mát lạnh, có vẻ như từng nghe qua cái thanh âm này, chính là trước lúc hôn mê nghe được.

  Đối với đồ vật không thể lý giải, Ninh Thư ôm thái độ cản thận, không có ồn ào mở miệng hỏi đối phương rốt cuộc là ai, có ý đồ gì.

  Cô hiện tại cái dạng này người khác có thể có ý đồ gì.

  “Cô bây giờ đánh số là 2333, số hiệu 2333, cô hiện tại muốn mở ra nhiệm vụ?”

  Đối mặt số hiệu 2333 này, Ninh Thư có loại cảm giác muốn nôn mửa, nghe nói muốn mở ra nhiệm vụ, tuy rằng không hiểu cuối cùng là có ý tứ gì, nhưng cô lập tức trả lời: “Mở ra nhiệm vụ.”

  Ninh Thư vừa dứt lời trước mặt cô xuất hiện một màn hình chiếu, phía trên ghi rõ hồ sơ của cô.

  Số hiệu: 2333

  Tên họ: Ninh Thư

  Tuổi: 27

  Điểm kinh nghiệm EXP: 0 (0/10000)

  Giá trị Linh hồn: 60

  Điểm Sinh mệnh: 50

  Giá trị Mị lực: (? ? ? ? ?)

  Giá trị May mắn: 20

  Tinh thần lực: 120

  Kỹ năng: Không

  Danh hiệu Vinh dự: Không

  Nhìn xem những…thuộc tính này, Ninh Thư có loại cảm giác chơi Game Online, chỉ là cái kia mị lực cô tại sao là mấy cái dấu chấm hỏi (???), bất quá mị lực này lựa chọn râu ria, Ninh Thư không để ý, ngược lại hỏi những vấn đề khác.

  “Số hiệu của ta là 2333, như vậy có phải hay không phía trước còn có người?”

  “Người chơi không có quyền hạn được biết.” Âm thanh lạnh như băng.

  “Như vậy điểm kinh nghiệm EXP đầy một vạn về sau sẽ thế nào đây?”

  “Người chơi không có quyền hạn được biết.”

  “Nếu là người chơi, có phải hay không còn có những người chơi khác?”

  “Người chơi không có quyền hạn được biết.”

  “Vì cái gì giá trị mị lực của ta là không biết?” Cái này có lẽ cô có quyền hạn biết đi.

  Âm thanh máy móc dừng lại một chút, nói: “{Kí Chủ} thời điểm còn sống, không có bất kỳ nam nhân nào cùng {Kí chủ} biểu đạt qua yêu thích cùng tình cảm, cho nên, không có cách nào thăm dò giá trị mị lực của {Kí chủ}.”

  Ninh Thư: …
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 3. 5,823
  11,495
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 2: Nhiệm Vụ Giả (Người Làm Nhiệm Vụ)

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Thế giới này có rất nhiều vị diện, mà nhiệm vụ của Ninh Thư là tiến vào bên trong mênh mông vô hạn nhiệm vụ, hoàn thành tâm nguyện người ủy thác, những…người ủy thác này dâng ra một thứ gì đó, cầu mong cuộc đời của mình có thể nghịch tập (thay đổi vận mệnh).

  Nhiệm vụ giả vì thế mà xuất hiện.

  Ninh Thư biết mình có thể tiến vào thân thể người khác, trong lòng thật cao hứng, thời điểm hoàn thành nhiệm vụ lại có thể đích thân thử một chút sinh hoạt của người khỏe mạnh, hoàn thành tiếc nuối đời trước của mình.

  Bất quá đồ vật tự xưng là hệ thống đột nhiên giội nước lạnh, “Thời gian nhiệm vụ của cô chỉ có 5 năm, giá trị sinh mệnh của cô chỉ có 50, một chút điểm sinh mệnh là một năm, vượt quá điểm sinh mệnh cô sẽ hoàn toàn biến mất, đương nhiên, cô cũng có thể lựa chọn ở lại trong thế giới nhiệm vụ, trải qua hết cuộc đời của mình, sau đó…liền không có sau đó nữa.”

  Ninh Thư gật gật đầu chứng tỏ chính mình minh bạch (hiểu rõ).

  “Nhiệm vụ đầu tiên, hệ thống rút ra nhiệm vụ đơn giản nhất, thế giới vườn trường, hiện tại muốn mở ra nhiệm vụ hay không?” Thanh âm hệ thống cực kỳ lãnh khốc, cứng nhắc không chút tình cảm nào.

  Mỗi lần nghe hệ thống phát ra tiếng, Ninh Thư đều có loại cảm giác cả người lạnh toát, vô cùng không thích thanh âm của nó, lập tức nói: “Mở ra nhiệm vụ.”

  Ninh Thư vừa dứt lời, còn chưa kịp chuẩn bị, đầu thoáng cái liền lờ mờ, toàn thân giống như là bị nhét trong một cái bình giam cầm chật chội, không thể động đậy được khó chịu cơ hồ cũng như trải qua cái chết.

  “Đánh chết cái này tiểu kỷ nữ, cũng không nhìn một chút xem chính mình là cái đức hạnh gì, lại dám đến gần vương tử.”

  “Da mặt thật dày, lại còn coi mình như một đại tiểu thư, tiện nhân…”

  Đợi đến lúc Ninh Thư có cảm giác, chợt nghe được bên tai ong ong, rất nhiều người đều đang mắng chửi, không ngừng đá thân thể của cô, Ninh Thư cảm thấy những người này muốn đem xương cốt của mình hủy đi.

  Đây là cái tình huống gì, không phải nói là nhiệm vụ đơn giản nhất sao? Như thế nào lại bị nhiều người đánh như vậy, đã nói đây là nhiệm vụ đơn giản nhất mà.

  Ninh Thư mở to mắt, một vòng chung quanh đều là những đôi chân trắng thon dài, thỉnh thoảng lại duỗi chân ra đạp một cước lên người cô, Ninh Thư thậm chí còn có thể thấy quần lót lộ ra khi những người này nhấc chân.

  Trên sàn một cỗ mùi tanh, còn có mùi hôi chỉ có trong toilet mới có, Ninh Thư thoáng cái liền hiểu cảnh ngộ của mình, chính mình là bị người vây đánh trong nhà cầu.

  Hiện tại đầu của cô trống rỗng, căn bản không có thời gian tiếp thu nội dung của cái thế giới này, đối mặt với tình huống như vậy, Ninh Thư bỗng chốc có chút phát ngốc rồi.

  Bỗng nhiên một bàn tay duỗi ra trước mặt Ninh Thư, bắt lấy cổ áo của cô đem cô lôi dậy, thân thể Ninh Thư không chịu khống chế mà đứng lên, mở to mắt, nhìn người phía trước.

  Người đối diện bắt lấy cổ áo cô là một đứa con gái, trên người mặc đồng phục váy ngắn, ánh mắt nhìn Ninh Thư mang theo khinh thường cùng chán ghét, ngón tay chọc trên mặt Ninh Thư, móng tay thật dài cơ hồ muốn đâm vào bên trong da thịt của cô.

  Thân thể Ninh Thư đau nhức, nhưng mà hơn mười năm dưới sự tra tấn giày vò của bệnh tật Ninh Thư đều nhịn được, chỉ là cỗ thân thể này không chịu được đau đớn, khiến cho Ninh Thư đau xót rên rỉ.

  Nhìn ánh mắt đối phương lộ ra khoái ý, Ninh Thư trong lòng phát lạnh, đây là cừu hận lớn cỡ nào, có thể làm cho một cái tiểu cô nương lộ ra thần sắc như vậy.

  Đây cũng không phải đơn giản là bạo lực vườn trường a.

  Cô bé kia thấy khuôn mặt Ninh Thư dại ra, trực tiếp nắm lấy tóc của cô, túm tóc đem đầu cô đâm vào tường, nện tới vách tường vang lên tiếng bang bang.

  Ninh Thư vốn đã phát ngốc rồi, hiện tại bị đối phương đem đầu đâm vào tường, đầu óc càng thêm mơ hồ, thậm chí cảm thấy linh hồn của mình muốn thoát khỏi cỗ thân thể này rồi, nội tâm Ninh Thư có chút kinh hoảng, không thể rời khỏi cỗ thân thể này, bằng không thì nhiệm vụ của cô làm sao bây giờ.

  Không có chuyện làm nhiệm vụ lần đầu tiên liền thất bại như vậy, cô bản năng có thể cảm giác được, nếu cứ như thất bại như vậy, có khả năng cô sẽ biến mất, không còn tồn tại Ninh Thư người này.

  Dựa vào một cỗ nghị lực, Ninh Thư chịu đựng thân thể đau đớn, có thể là thấy cô không có chống cự, cảm giác không thú vị, những…con nhóc này mới buông tha cô, lúc đi qua còn giẫm trên người cô, đau đến mức thân thể Ninh Thư thoáng cái co rút một phát.

  Trong giây lát, đáy lòng Ninh Thư sinh ra hận ý cùng khuất nhục khó có thể kiềm chế, khiến Ninh Thư nhập vào cỗ thân thể này cũng run rẫy lên, hận hiện tại không thể tiến lên đem những người kia băm thây vạn đoạn, để cho bọn chúng nếm thử khuất nhục cùng đau đớn như vậy.

  Ninh Thư bị phản ứng của cỗ thân thể này dọa sợ, hơn nửa ngày mới đem được cảm xúc này ngăn lại, từ trên mặt đất bò dậy, đi đến mở một buồng cửa vệ sinh, ngồi trên bồn cầu, cả người đều giống như mất hết sức lực.

  Hiện tại khắp người Ninh Thư đều đau nhức, những…nha đầu chết tiệt kia ra tay cũng quá độc ác rồi, chờ đến lúc tâm tình hồi phục một ít, Ninh Thư mới bắt đầu tiếp thu nội dung thế giới này.

  Ace là trường học quý tộc, có thể ở Ace đi học đều là những người không phú thì quý (không giàu thì là có quyền), là trường học của lớp con cháu thuộc gia đình nổi tiếng giàu có, ở nơi này tuyệt đối là chế độ đẳng cấp, trắng trợn đến mức hoàn toàn dựa vào tiền tài để quyết định địa vị của học sinh.

  Nhưng rồi một ngày, cái nơi tất cả đều là thiên nga xinh đẹp này, xuất hiện một cái vịt con xấu xí, sự xuất hiện của cô ta giống như một vết nhơ trong bức họa trăm hoa, hoàn toàn chà đạp bức tranh xinh đẹp, cho nên, cái này vịt con xấu xí phải chịu đựng ác ý của mọi người, tầng tầng lớp lớp gây khó dễ cùng trêu chọc.

  Mỗi trường học luôn luôn tồn tại mấy cái siêu nhiên, gia thế cao quý, vương tử hai chân đạp mạnh liền có thể khiến cho kinh tế thế giới chấn động, đẹp trai lại nhiều tiền, trên thế giới sở hữu tất cả những thứ tốt nhất đều ở trên người bọn họ.

  Ace cũng như thế có vương tử, có hẳn ba người, ba người này cùng cái đó vịt con xấu xí quan hệ tình cảm có cắt cũng không đứt, rối loạn một nùi.

  Nói nhiều như vậy, kỳ thật Ninh Thư cùng người đó không có quan hệ gì, cái vịt con xấu xí này cũng không phải cô.

  Cỗ thân thể này tên là Lâm Giai Giai, là học sinh năm hai cao trung, gia đình là một công ty kinh doanh, có thể đi vào Ace như này trường học quý tộc, hoàn toàn là đi cẩu. Vận phân chó, đến nỗi bị nhiều người như vậy đánh cô.

  Nguyên nhân là vì đắc tội cái vịt con xấu xí kia, cái vịt con xấu xí này nguyên lai là một nữ tu sĩ ở Thế Giới Tu Chân, bị người hủy thân thể, lại xuyên qua trở thành vịt con xấu xí, bởi vì dùng linh khí trị liệu khỏi cho một người có địa vị hiển hách, nên được đến học ở trường Ace này.

  Nữ tu sĩ chướng mắt thân thể này, nhưng lại không có cách nào rời khỏi, thực lực của cô ta giảm xuống quá nhiều, nếu rời khỏi cỗ thân thể này linh hồn sẽ tiêu tán, vì vậy liền dùng một ít linh khí cải biến tố chất cơ thể này, vốn dĩ là vịt con xấu xí xám xịt thoáng cái liền biến thành Nữ Thần bốn phía bắn ra mị lực.

  Đối mặt đủ loại gây khó dễ của học sinh, vịt con xấu xí, không, hiện tại còn gọi vịt con xấu xì thì không thích hợp, Lăng Tuyết cảm thấy hết sức ấu trĩ, trong đầu nghĩ một cái ý niệm liền có thể giải quyết phiền toái.

  Lăng Tuyết không có nghĩ qua gây nổi bật ở trường học, vẫn như cũ ăn mặc xấu xí, lại dẫn tới sự chú ý của ba vương tử.

  Nữ tu sĩ sống lâu như vậy đương nhiên là chướng mắt những…tiểu tử này rồi, nhưng cũng không ngại tìm cảm giác ưu việt trên những người này.

  Ở đây không phải Thế Giới Tu Chân tàn khốc, thả lỏng tâm tình Lăng Tuyết cũng thích có người theo đuổi mình.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 4. 5,823
  11,495
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 3: Truyền Sai Thế Giới Rồi

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Tu…chân giả?! (người tu chân) Ninh Thư há to miệng, không phải nói là thế giới đơn giản nhất sao? Như thế nào lại xuất hiện Tu Chân giả, Ninh Thư tất nhiên biết rõ Tu Chân giả là cái gì, trong mắt người bình thường chính là Thần Tiên ah.

  Thế giới vườn trường như này lại xuất hiện nhân vật thuộc loại trâu bò.

  Đối với nhiệm vụ lần này Ninh Thư đã không có hi vọng gì rồi, cô chỉ là người thường, đối phương lại là cái tồn tại mở bug, chơi đổ thạch, thành lập bang hội, chơi đùa thì toàn là hô mưa gọi gió, ở trường học là nữ thần được người người theo đuổi, bên ngoài trường lại là Ám Dạ Nữ Vương.

  Cảm giác cái thế giới này sắp bị Lăng Tuyết chơi cho hư mất.

  Hai bên chênh lệch quá nhiều, Ninh Thư thậm chí hoài nghi cái hệ thống lạnh như băng kia có hay không chỉnh mình, đây là nhiệm vụ đơn giản?

  Lại nhìn tâm nguyện của nguyên chủ: đem Lăng Tuyết cao cao tại thượng đánh ném vào bãi rác, lại giúp Lãnh Ngạo người cô ấy thích không bị Lăng Tuyết thao túng đùa bỡn, còn có những người một mực giúp đỡ Lăng Tuyết bắt nạt cô, đều phải chịu trừng phạt.

  Ninh Thư: …

  Ninh Thư rõ ràng cảm nhận được nhiệm vụ không đúng, cực kỳ không đúng, tuy rằng cô là nhiệm vụ giả, nhưng ưu thế gì cũng đều không có, trước sức mạnh tuyệt đối, mọi thứ đều là mây bay, sức mạnh có thể phá hủy hết thảy.

  Ninh Thư trong lòng thử kêu gào, xem có thể hay không liên hệ với hệ thống, tâm nguyện nguyên chủ thật sự quá khó khăn, cô nghịch tập không được.

  Trong nội tâm Ninh Thư biết rõ mình có bao nhiêu cân lượng, cô phỏng chừng còn không có vọt tới trước mặt Lăng Tuyết, đã bị đánh cho đo ván nằm đất ăn hành rồi.

  Cô thực là vô cùng quý trọng cái mạng nhỏ của mình.

  Ninh Thư chỉ là thử một chút, thật sự không ngờ lại liên lạc được với hệ thống.

  Bên kia vang lên một chút như là tiếng dòng điện, hệ thống mới cứng nhắc nói: “Cô như thế nào ở cái thế giới này?”

  Ninh Thư hộc máu, làm sao cô biết như thế nào mình lại ở cái thế giới này.

  “Đây là thế giới trung cấp, cô đến thế giới này làm cái gì, nhiệm vụ thế giới trung cấp cô làm không nổi, A…, hình như là truyền sai thế giới rồi, ừ, chương trình của tôi có chút vấn đề, tạm thời không thể đem cô truyền về, cô đã chiếm giữ thân phận người ủy thác, nhiệm vụ vẫn là phải tiếp tục đấy.”

  Trong đầu vang lên âm thanh dòng điện xoẹt xoẹt, sau đó hệ thống biến mất, cả người Ninh Thư đều ngây dại, cho nên, nhiệm vụ của cô độ khó nâng lên n cấp?

  Đột nhiên Ninh Thư nghĩ đến giá trị vận may của mình, giá trị may mắn có phải hay không là quá thấp? Mới có thể xảy ra tình huống như vậy, quả thực là muốn hố (gài bẫy) nàng ah.

  Sự tình đã như vậy, Ninh Thư trái lại không sợ, không có đường lui Ninh Thư ngược lại sinh ra một cỗ lệ khí (tàn bạo), cô là người cũng đã chết qua rồi, lại sợ cái gì nữa, bây giờ có thể nhập vào một cơ thể khỏe mạnh như vậy, ngược lại Ninh Thư cảm thấy là mình được lợi.

  Cái khác Ninh Thư không có, nhưng ẩn nhẫn cùng tính nhẫn nại thì cô chính là đứng đầu.

  Về phần vừa rồi phát sinh sự việc bạo lực kia, là vì nguyên chủ chạy đến trước mặt Lãnh vương tử - Lãnh Ngạo nói Lăng Tuyết có quan hệ với lão đại xã hội đen.

  Còn tự cho là mình làm đúng bảo Lãnh Ngạo tỉnh táo lại đừng để người ta lừa gạt, tóm lại nói xấu Lăng Tuyết rất nhiều.

  Thực ra lời của nguyên chủ Lâm Giai Giai là sự thật, Lăng Tuyết có dính dáng tới xã hội đen, người có năng lực thành lập Hắc Sáp Hội chính là Lăng Tuyết, hơn nữa chân mệnh thiên tử của Lăng Tuyết là một lão đại bang hội.

  Trưởng thành tàn nhẫn, vừa có thủ đoạn lại có khuôn mặt giống như Trương Thiên Thần mới là người Lăng Tuyết thích.

  Trong trường học đối với được cái gì vương tử theo đuổi, ở trong mắt Lăng Tuyết chỉ là đám nhóc ấu trĩ, lúc nhàm chán thì cùng bọn hắn chơi đùa.

  Nhưng hết lần này tới lần khác ba cái vương tử lại còn yêu thích điều này.

  Lăng Tuyết biết nguyên chủ dám chạy tới trước mặt Lãnh Ngạo nói xấu mình, liền trực tiếp cho người giáo huấn nguyên chủ một chút, những người như vậy, Lăng Tuyết đều không cần động tay, mới có sự tình trong nhà cầu ban nãy.

  Người vừa mới đánh Ninh Thư cũng là đối tượng báo thù của Lâm Giai Giai.

  Ai, nhiệm vụ gánh thì nặng mà đường thì xa ah.

  Hiện tại Ninh Thư không có biện pháp gì, mở cửa phòng vệ sinh, ra khỏi WC, đúng lúc này là thời gian vào học, nên không có ai lãng vãng trong sân trường.

  Ninh Thư theo trong trí nhớ đi đến phòng Giáo Y, những vết thương trên người này liền phải xử lý, không có chuyện gì quan trọng hơn một thân thể khỏe mạnh, hơn nữa bây giờ cũng không làm được cái gì.

  Giáo Y là một nam nhân hơn hai mươi tuổi, trên sóng mũi mang theo kính mắt, làm cho gương mặt anh tuấn của hắn thêm một tầng nho nhã ý nhị, áo blouse trắng mặc ở trên người hắn, lại mang theo hương vị nam tính gợi cảm.

  Tóm lại là một nam nhân vô cùng có mị lực, chỉ là cái phòng này toàn là học sinh nữ bị đau, không phải đau bụng thì chính là đau chân, thậm chí dì cả đến còn bảo Giáo Y xoa xoa bụng nữa, như vậy liền có thể biết người nam nhân này rất được học sinh nữ hoan nghênh.

  Ninh Thư mím môi, xếp vào hàng, nhìn phía trước nữ sinh trong mắt đều tỏa ra hoa đào, căn bản là nhìn không ra khó chịu ở chỗ nào, trong phòng này có lẽ chỉ có một mình cô là bị thương a, có thể hay không để cô lên trước.

  Ninh Thư vịn tường, thật vất vả đợi đến lượt mình, Giáo Y liếc nhìn Ninh Thư, thấy mặt cô xanh tím, khuôn mặt anh tuấn lộ ra kinh ngạc, tuy rằng gặp nhiều người giả vờ bệnh, nhưng giả đến bộ dạng thế này khiến cho Giáo Y cảm thấy rất kinh ngạc cùng mới lạ.

  Chỉ vào trên trán của mình, Ninh Thư nói thẳng: “Giúp em xử lý qua một chút.”

  Còn về vết thương trên người không thể để hắn xử lý, ban đầu tưởng rằng Giáo Y là phụ nữ, ai ngờ lại là một nam nhân soái soái (đẹp trai) như vậy, làm Giáo Y cũng quá lãng phí rồi.

  Quả nhiên nữ chủ ngốc ở nơi nào, liền Giáo Y nơi đó cũng là giống đực mê người như vậy.

  Cầm bông băng thấm ướt rượu cồn trừ độc, Giáo Y trực tiếp chấm lên vết xanh tím trên mặt Ninh Thư, không nhẹ nhàng một chút nào, Ninh Thư cắn răng, liền Giáo Y không oán không thù sao lại cũng đối với cô hung ác như vậy.

  Toàn bộ Ace đều bị khí chất của Lăng Tuyết bao trùm rồi sao?

  Cuối cùng Giáo Y đơn giản thay Ninh Thư băng bó một tí, sau đó nói: “Xong, như thế này được chưa?”

  Rõ ràng là trầy da, thế này liền xong rồi, sưng to như vậy chỉ xử lý đơn giản một chút là xong, với tư cách một người bệnh hoạn ngây người trong bệnh viện hơn mười năm, thái độ cư xử như vậy của đối phương quả thực chính là không tôn trọng sinh mạng, không có trách nhiệm.

  “Cái này là xong rồi?” Ninh Thư vẫn là buộc miệng nói ra, chỉ vào trán của mình, đã sưng thành Độc Giác Thú, xử lý cẩu thả như này khiến Ninh Thư cảm thấy cực kỳ bực mình, thật là cái gì đều không như ý.

  Giáo Y nâng kính mắt, con ngươi phản chiếu ánh sáng, cho người ta một loại cảm giác âm hiểm u ám, nhàn nhạt hỏi lạ: “Vậy cô muốn làm như thế nào, toàn thân đều băng lại.”

  Cái chức Giáo Y này của hắn cơ bản chỉ là đồ trang trí, học sinh ở học viện này đâu cần Giáo Y, trong nhà đều có bác sĩ chuyên môn, bỗng nhiên lại gặp được một học sinh tích cực như vậy, Giáo Y liền nhíu mày nhìn Ninh Thư.

  Ninh Thư cạn lời, lý lẽ khí thế như vậy ngược lại tỏ ra cô giống như đang cố tình gây sự vậy.

  Mới xuyên qua một đoạn thời gian như vậy, Ninh Thư cảm thấy tam quan của mình đều bị phá vỡ rồi, trong trường học mấy cô gái nhỏ có thể hung ác như vậy, làm Giáo Y cũng có thể kiêu ngạo như thế, hắn lại không sợ trường học đuổi việc sao.

  Ninh Thư không biết nên nói cái gì, chính xác là không có cái gì để nói cùng hắn, đứng dậy muốn rời đi, hiện tại trong đầu cô đều là nhiệm vụ, cho dù nhiệm vụ có khó khăn thế nào cũng phải nỗ lực hoàn thành.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 5. 5,823
  11,495
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 4: Lãnh Vương Tử

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Đối mặt với thái độ có lý chẳng sợ của Giáo Y kiêu ngạo, Ninh Thư cũng choáng váng, có loại cảm giác không phản bác được.

  Ninh Thư trên trán đỉnh băng gạc đã rời đi, nhưng Giáo Y vẫn nhìn cô, còn đưa mắt nhìn thẳng đến lúc không thấy bóng lưng Ninh Thư đâu nữa.

  Ninh Thư dựa theo trí nhớ nguyên chủ, về tới phòng học, nói thật, thời điểm nhìn thấy lớp học, trong nội tâm Ninh Thư bỗng kích động, từ mười lăm tuổi cô đều ngốc ở trong bệnh viện, về sau cũng chưa từng đi học lại.

  Nhưng mà điểm nhiệt tình ấy lập tức bị dập tắt, Ninh Thư đứng ở cửa phòng học muốn đi vào, lại bị lão sư mang kính mắt ngăn ở cửa.

  “Lâm Giai Giai, vô cớ trốn học đến trễ, tiết này không cần học, đứng ngoài hành lang đi.” Lương lão sư nhàn nhạt nói, ánh mắt dưới gọng kính lộ ra thần sắc xem thường, “Đừng ảnh hưởng tới việc học của những người khác.”

  Trong lòng Ninh Thư rất không thoải mái, nhưng cũng biết là trứng chọi đá, liền ngoan ngoãn đứng ở cửa, Lương lão sư hừ một tiếng, một bộ hình tượng phụ nữ trung niên cay nghiệt, khác xa hoàn toàn hình tượng một kỹ sư của nhân loại.

  Ace là học viện quý tộc, trong trường học địa vị của lão sư không có cao hơn học sinh, hơn nữa thân phận những học sinh này cũng không phải lão sư có thể chọc được.

  Hiện tại ở Ace cô chính là nhân vật bị mọi người đều hô đánh, cái Lương lão sư này đương nhiên cũng bỏ đá xuống giếng rồi, như vậy có thể nịnh nọt ba cái vương tử như thần ở trường.

  Trong trí nhớ của Lâm Giai Giai, lúc trước toàn bộ mọi người trong trường học đều trêu đùa Lăng Tuyết, Lương lão sư lúc đó cũng hạ thấp ném đá, dốc sức liều mạng khó xử Lăng Tuyết, thế nhưng Lăng Tuyết xoay người, Lương lão sư lại thay đổi thái độ, nịnh nọt Lăng Tuyết.

  Giống như cỏ bên đường, gió thổi chiều nào theo chiều nấy.

  Ninh Thư đứng ngoài hành lang, nghe được tiếng huýt sáo cùng cười vang trong lớp, một ít người còn đứng lên quan sát cô ánh mắt mang theo khinh thường cùng đùa cợt.

  Ninh Thư: …

  Nguyên chủ rốt cuộc đã làm gì, khiến nhiều người hận cô như vậy, như có mối thù giết cha vậy, Ninh Thư cẩn thận hồi tưởng lại một lần, hình như cũng không có làm chuyện gì ah, chỉ là giống như điên tìm Lăng Tuyết phiền toái thôi.

  Liều mạng nhảy nhót, phục hồi tinh thần lại dường như chọc giận rất nhiều người.

  Ninh Thư câm nín, ở cái thế giới này, Lăng Tuyết tuyệt đối là nữ chính, thế giới này đều là chuyển động quay quanh nhân vật chính, lại như Lăng Tuyết như này, chỉ cần động động ngón tay, liền có vô số người chạy theo cô ta như vịt, không quan tâm tới ý niệm sùng bái mù quáng, cũng không phải là mị lực, mà là khủng bố.

  Thế giới này sẽ như thế nào a?

  Ninh Thư cảm thấy chính mình có quá nhiều chuyện rồi, mình bây giờ nhiệm vụ đều sờ không tới bến, hoàn toàn không có đầu mối, tư duy thực sự trải rộng toàn nhân loại, đây là cấp độ thế giới.

  Chân Ninh Thư có chút đau, liền đứng một chân, một hồi lại đổi sang chân kia, thật vất vả chờ đến lúc tiếng chuông tan học vang lên, liển thây một đám người hùng hổ từ trong phòng học đi ra, đem Ninh Thư vây vào giữa.

  Lại là đám người đánh Ninh Thư ở WC, An Dung chính là nữ sinh ấn đầu Ninh Thư vào tường, trong miệng cô ta nhai kẹo cao su, nâng cằm, nghênh ngang kéo mí mắt nhìn Ninh Thư, âm dương quái khí nói: “Oh, còn dám đi học, xem ra là không biết động não ah.”

  Thân thể Ninh Thư thoáng run rẩy một cái, cỗ thân thể này sợ hãi người trước mặt, nhớ đến bên trong kịch tình nữ hài kêu An Dung này là tay chân bên cạnh Lăng Tuyết, đem nguyên chủ đánh hết sức, mỗi ngày đều bị thương.

  Trong lòng nổi lên cảm xúc oán hận lại sợ hãi, nếu như nói Lăng Tuyết là người nguyên chủ hận nhất, thì nguyên chủ đối với cái này An Dung hận ý so với Lăng Tuyết không thể ít hơn,dù sao rất nhiều chuyện đều là An Dung tự mình động thủ.

  “Lãnh vương tử đến rồi, Lãnh vương tử đến rồi…”

  Xung quanh vang lên tiếng hét chói tai của đám con gái, hai bên hành lang đều đứng đầy nữ sinh, chính giữa để trống ra một con đường, ba cái vương tử mang theo hào quang hướng phòng học Ninh Thư đi tới, giống như trung tâm vũ trụ, chung quanh đều là tiếng thét chói tai.

  Ánh mắt Ninh Thư tập trung ở người đi đầu tiên, dáng người cao ngất, khuôn mặt lãnh khốc, nhưng loại lãnh khốc này mang theo một sự non nớt, lộ vẻ kiệt ngao khó thuần (bướng bỉnh), kiêu ngạo lại đẹp trai.

  Ninh Thư cảm thấy trái tim trong lồng ngực nhảy lên bang bang, mặt liền đỏ rần, Ninh Thư tỏ ý, cái này hoàn toàn là phản ứng của cơ thể, cùng cô không có quan hệ.

  Vốn An Dung ngang ngược sau khi nhìn thấy ba cái vương tử, tức khắc liền trở nên điềm đạm đáng yêu, khí tức hung hăng càn quấy trên người thoáng cái liền biến mất, cảm giác như biến thành người khác vậy.

  Lại nhìn nữ sinh xung quanh, trên mặt đều đỏ bừng, hoặc rụt rè, hoặc nhiệt tình, hoặc lãnh diễm, tóm lại là tất cả các loại hình bày ra trước mặt ba cái vương tử.

  Trong lòng Ninh Thư một cỗ cảm xúc phẫn nộ u oán, đều là hồ ly tinh, những…người này là hồ ly tinh.

  Ninh Thư trên mặt đầy hắc tuyến, nguyên chủ chính là rất yêu thích cái tên Lãnh Ngạo này, dâng ra linh hồn của mình để nghịch tập nhân sinh, cũng không quên muốn đem Lãnh Ngạo cứu thoát khỏi mị lực của Lăng Tuyết.

  “Lãnh vương tử,ngài tới tìm Lăng Tuyết sao, Lăng Tuyết ở trong lớp, tôi đi gọi giúp ngài.” An Dung nhu hòa lại kích động nói, chạy nhanh vào phòng học gọi Lăng Tuyết.

  Quên nói một điều, nguyên chủ và Lăng Tuyết lại là bạn học cùng lớp, nghiệt duyên ah.

  Đối với tình huống bên ngoài, Lăng Tuyết đã sớm biết, nghĩ đến chính mình một Tu Chân giả lại phải đi ra ngoài gặp những người phàm tục này, trong thâm tâm Lăng Tuyết không thoải mái, nhưng lại nghĩ đến ba cái đầu củ cải này có thể thay mình giải quyết một ít phiền toài nho nhỏ.

  Lại giúp cô ở trong trường học thong thả ung dung, có đôi khi quyền thế cũng rất có lợi, Lãnh vương tử nói một câu, muốn gây khó dễ một người, quả thực rất dễ dàng.

  Lăng Tuyết buông xuống khó chịu trong lòng, bất quá toàn bộ nữ sinh trường học đều thích vương tử, hắn lại yêu thích mình, Lăng Tuyết tuy là Tu Chân giả, nhưng cũng là nữ nhân, lòng hư vinh so với nữ nhân bình thường còn mạnh hơn.

  Lăng Tuyết cười cười, ra cửa phòng học, dùng tay vén tóc của mình, mỉm cười, ngay khi nhìn thấy bộ dáng tươi cười của Lăng Tuyết ai cũng cảm thấy có mùi thơm của cánh hoa từ trên trời rơi xuống, làm cho lòng người say mê.

  Ninh Thư nhìn Lăng Tuyết, trong lòng tán thưởng, quả nhiên là tuyệt sắc mỹ nhân, ngũ quan tinh xảo xinh đẹp, cao quý ngạo nghễ, lại làm cho người ta nhịn không được muốn đến gần.

  Mà ngay cả Ninh Thư thời điểm trông thấy Lăng Tuyết, trong nội tâm liền sinh ra một cỗ thân thiết, xúc động muốn tới gần cô ta, dường như đối phương chính là người mình thích nhất, yêu nhất.

  Trong lòng Ninh Thư hoảng sợ, đây là cái tình huống gì, quầng sáng nhân vật chính lớn như vậy, Ninh Thư cẩn thận suy nghĩ một chút, đoán chừng nguyên nhân là bởi vì linh khí.

  Lăng Tuyết là Tu Chân giả, hấp thụ linh khí Đất Trời, loại linh khí này là đồ vật thân thiết mà thân thể cần có nhất, bản năng cơ thể khát vọng linh khí, liền đối với cơ thể Lăng Tuyết sinh ra sự gần gũi.

  Ninh Thư nghĩ đến nguyên chủ, bằng một ý niệm – yêu thương đối với Lãnh Ngạo, sinh tồn chống chọi quầng sáng nhân vật chính cùng khát vọng linh khí của cơ thể.

  Lăng Tuyết thấy những người này ánh mắt si mê nhìn mình, ngay cả Lãnh Ngạo khốc soái (đẹp trai) cũng là một bộ dạng ngây dại, trong lòng rất đắc ý, không uổng công cô dùng rất nhiều linh khí để cải tạo cỗ thân thể này.

  Trước kia ở giới Tu Chân, nữ nhân thật sự khó sống, nữ tu sĩ có thể bằng năng lực của mình đứng lên không nhiều, phần lớn đều là phụ thuộc vào nam nhân, để tồn tại liền trở thành lô đỉnh, nhưng bây giờ những nam nhân này trước mị lực của cô đều không có cách nào tự kiềm chế được.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 6. 5,823
  11,495
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 5: Ngươi Là Cái Thá Gì

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Lăng Tuyết nhìn một vòng xung quanh, phát hiện ánh mắt mọi người đều đặt ở trên người cô, lại thấy Ninh Thư đứng một bên cúi đầu.

  Nhíu nhíu mày, trong lòng rất không thoải mái, đứa gọi Lâm Giai Giai này lần nào cũng đều đem đến phiền phức cho cô, cô chỉ là oán trách một câu, An Dung liền lập tức dẫn người gây phiền toái nó.

  Ninh Thư cúi đầu, chống cự tâm tư của cơ thể muốn tiến lên cầm lấy tay Lãnh Ngạo ra sức lay động, kích động muốn hắn tỉnh táo lại.

  Ninh Thư nhận thấy mình quá yếu, luôn bị cảm xúc còn lại trong thân thể ảnh hưởng, phải hao tốn rất nhiều sức lực mới có thể đem những cảm xúc này đè nén xuống, Ninh Thư biết rõ mình không thể bị cảm xúc của nguyên chủ ảnh hưởng, bằng không thì cô cùng nguyên chủ có cái gì khác nhau, phải tỉnh táo.

  Lúc này, cảm thấy một ánh mắt ác liệt rơi đến trên người cô, Ninh Thư ngẩng đầu đối diện ánh mắt Lăng Tuyết, cái ánh mắt kia là như thế nào ah, sắc bén, lạnh lẽo, cao cao tại thượng giống như đang nhìn một con kiến hôi vậy.

  Ninh Thư buồn bực, mình hiện tại đã trốn một bên không có gây chuyện rồi, còn nhìn cô như vậy làm gì.

  Bây giờ Ninh Thư thật không dám cùng Lăng Tuyết đối đầu, đích thực là năng lực hai bên chênh lệch quá xa, giống như lên trời vậy, chỉ có thể yên lặng, từ từ mưu tính, không nên đi trêu chọc hổ dữ, vạn nhất lại khiến đối phương nổi điên lên, trực tiếp băm vằm cô ném xuống biển cho cá ăn.

  Đúng vậy, nữ chính là tàn nhẫn như thế.

  Lãnh Ngạo thấy ánh mắt Lăng Tuyết đặt ở trên người Ninh Thư, cũng nhìn về phía Ninh Thư, tức khắc Ninh Thư cảm giác cơ thể kích động đến run rẩy.

  Ninh Thư: …

  Chỉ là một cái liếc mắt, cỗ thân thể này đến cùng lại kích động cái gì nha, Ninh Thư cũng không phải nguyên chủ, sẽ bị Lãnh Ngạo mê hoặc đập phát chết luôn, chết qua một lần, trong mắt Ninh Thư cái này

  chỉ là phấn hồng xương cốt.

  Lãnh Ngạo nhìn Ninh Thư, lạnh lùng cau mày, trong mắt toát ra thật sâu chán ghét, hiển nhiên nhớ vị này chính là ai, đối với Lâm Giai Giai luôn quấn quýt lấy hắn, hắn một chút cũng không có hảo cảm, quả thực là rất chán ghét, tùy tiện nói một câu, mọi người trong trường học đều đi tìm cô ta gây phiền toái.

  Nghĩ mình là cái thá gì, lại bảo hắn rời xa Lăng Tuyết.

  Cảm thấy ánh mắt của đối phương, ồ, như thế nào ánh mắt của cô ta lại trong suốt như vậy, trước kia đều tràn ngập buồn nôn, tự cho là thâm tình, hiện giờ trong ánh mắt của cô ta không còn cái gì nữa, nhìn mình tựa như là người xa lạ vậy.

  Lãnh Ngạo cười nhạo một tiếng, lạt mềm buộc chặt muốn khiến cho hắn chú ý, thật đúng là ngây thơ.

  Lãnh Ngạo quay đầu nhìn về phía Lăng Tuyết, trong mắt mang theo nhu tình, ngoài miệng lại kiêu ngạo nói: “Này, Lăng Tuyết, cuối tuần này là sinh nhật của tôi, cô tới tham gia bữa tiệc sinh nhật của tôi đi.”

  Lăng Tuyết đối với cái gì tiệc sinh nhật không có hứng thú, cô bây giờ đang bận rộn thu địa bàn, nói về chuyện địa bàn, Ninh Thư liền nghiến răng nghiến lợi, cư nhiên gặp một cái cặn bã mạnh mẽ.

  Cô là ỷ vào tu vi của mình, thân thể trải qua cải tạo bằng linh khí, cùng người thường hoàn toàn bất đồng, nhưng rõ ràng người nam nhân kia thời điểm cùng cô giao thủ không ở thế hạ phong, điều này làm cho Lăng Tuyết rất phiền muộn, trong lòng nổi lên một một cỗ dục vọng chinh phục.

  Lãnh Ngạo thấy Lăng Tuyết không nói gì, ánh mắt mang theo thấp thỏm không yên, trong lòng có chút bi thương, lại nâng cao cằm, “Cô nếu không đến, tôi sẽ không bỏ qua cho cô.”

  Thật là quá ấu trĩ ah, trong đầu Lăng Tuyết nhưng lại nghĩ tới cái kia nam nhân cùng cô giao thủ, lãnh khốc tàn nhẫn, quan trọng nhất là thực lực rất cường đại, hơn nữa ánh mắt cực nóng nhìn cô, mang theo một cỗ ám muội, Lăng Tuyết vừa nhớ tới ánh mắt của hắn, trái tim liền không thể khống chế đập mạnh.

  Nữ nhân đều thích được nam nhân có năng lực cường đại chinh phục mình, nhất là Lăng Tuyết đến từ thế giới Tu Chân, người thường chỉ là con kiến hôi.

  Bất quá, thời gian trôi qua Lăng Tuyết thấy trong mắt Lãnh Ngạo thấp thỏm cùng hi vọng, cảm thấy có thể điều khiển cảm xúc của người khác thật sự rất tốt.

  Lăng Tuyết cảm thấy mình đi vào thế giới này, tuy rằng linh khí ít ỏi, nhưng cùng tu chân giới không giống nhau, Lăng Tuyết cho rằng mình chính là người ngạo nghễ đứng trên đỉnh thế giới, loại cảm giác này quả thực quá sung sướng.

  “Tôi vào lớp đây, tôi sẽ chuẩn bị quà.” Lăng Tuyết lạnh nhạt nói, không chút sợ hãi, hoàn toàn không có bộ dáng thụ sủng nhược kinh.

  Lúc này trên mặt Lãnh Ngạo mới lộ ra vẻ tươi cười, bất quá vẫn như cũ kiêu ngạo nâng cằm, nói: “Coi như cô biết điều.”

  Ninh Thư ở bên cạnh nhìn, cảm thấy quá đủ rồi, Ninh Thư một chút cũng không cảm thấy Lãnh Ngạo kiêu ngạo đáng yêu, chỉ cảm thấy rất thối, bộ dạng bố thí cao cao tại thượng thật ngứa đòn ah.

  Theo ý kiến của Ninh Thư, loại người không biết tốt xấu này quản hắn làm cái khỉ gió gì.

  Rõ ràng là thế giới vườn trường, lại xuất hiện nữ chính quá trâu bò rồi, ở trường học như thần cao cao tại thượng, cúi đầu ngẩng đầu vương tử của nhiều người trực tiếp biến thành nam phụ, bên cạnh hai cái vương tử biến thành nam n.

  Ninh Thư thậm chí hoài nghi sự tồn tại của Lãnh Ngạo hoàn toàn là để tôn lên mị lực thành thục của nam chính.

  Trong lòng Ninh Thư vừa sinh ra một loại tâm tư không quản Lãnh Ngạo, cỗ thân thể này tức khắc sinh ra một loại ý thức chống lại cô, đến nỗi cơ thể bắt đầu bài xích linh hồn của cô rồi.

  Ninh Thư kinh hãi, vội vàng mặc niệm trong lòng, ta tới là cứu vớt Lãnh Ngạo, cứu vớt Lãnh vương tử, cứu vớt Lãnh vương tử…

  Hơn nửa ngày cảm xúc lưu lại thân thể mới chịu lắng xuống.

  Ninh Thư câm lặng nhìn lên trời, không may rơi vào cái thế giới này, nhiệm vụ cơ bản không có khả năng hoàn thành, đã vậy hết lần này tới lần khác cảm xúc tàn lưu trong thân thể này lại còn gây sự.

  Ninh Thư có loại xúc động đón gió rơi lệ, như thế nào mới có thể nâng cao giá trị may mắn, như thế nào mới có thể nâng cao nhân phẩm?

  Lãnh Ngạo đi ngang qua trước mặt Ninh Thư, liếc mắt nhìn cô, người dừng lại trước mặt cô, từ trên cao nhìn xuống Ninh Thư mặt có chút vặn vẹo.

  Ninh Thư không rõ cho lắm, nháy mắt nhìn Lãnh Ngạo.

  Lãnh Ngạo nhìn con ngươi của cô, rất thanh tịnh, trong suốt đến mức có thể thấy ảnh ngược hình dáng của mình, tựa hồ có thể làm cho người trầm tĩnh trong con ngươi của cô.

  Lập tức, Lãnh Ngạo ý thức được không ổn, cô chính là một đứa mê trai, như một bệnh nhân tầm thần quấn quýt lấy hắn, nói cái gì hắn bị Lăng Tuyết che mắt, Lăng Tuyết sao lại có thể bị loại cặn bã như cô ta phỉ báng.

  “Đừng xuất hiện trước mặt tôi, tôi sẽ không thích cô, cô liền giết chết cái tâm tư này đi, nếu sau này còn nói xấu Lăng Tuyết, tôi sẽ khiến cô sống không yên thân.” Thanh âm Lãnh Ngạo lãnh khốc, Ninh Thư không chút nào hoài nghi tính chân thật từ lời hắn nói.

  Cho nên, đây là điều khiến Ninh Thư buồn bực nhất trong nhiệm vụ này, người ta đối với Lăng Tuyết rõ ràng là rễ tình sâu đậm, một hai phải làm người ta quay đầu là bờ, thật sự, đừng làm rộn được hay không.

  Ninh Thư nhìn Lãnh Ngạo mặt kiêu căng, không đúng, chính xác là cái cằm, đối phương thật sự quá cao, Ninh Thư nâng đầu, chịu đựng đau đớn sắc nhọn trong lòng.

  Lãnh Ngạo thấy mặt cô bỗng nhiên tái nhợt, đã mất đi màu sắc, trong lòng không có chút nào đồng tình, ngược lại sinh ra một cỗ vui sướng, cảm giác như mình thay được Lăng Tuyết trút giận.

  Lãnh Ngạo ném xong giá lạnh liền thản nhiên rời đi, hoàn toàn không nghĩ đến câu nói của mình đối với một cô gái sẽ tạo thành tổn thương như thế nào.

  Cảm giác được ánh mắt đùa cợt xung quanh, tiếng cười vang châm chọc, khiến cho trên người Ninh Thư giống như kim đâm.

  Đây là tự kỷ cỡ nào ah, hoàn toàn sống bên trong thế giới của mình, Ninh Thư thật sự nghĩ không ra người như Lãnh Ngạo, như thế nào lại khiến nguyên chủ thích như vậy, sâu tận xương tủy?

  Là bởi vì mặt của hắn, hay là vì gia thế của hắn, Ninh Thư nhận thấy, Lãnh Ngạo chính là ỷ vào quầng sáng trên người mình, muốn làm gì thì làm, người như vậy có chỗ nào đáng yêu đâu?
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 7. 5,823
  11,495
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 6: Đuổi Ra Khỏi Nhà

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Trong lòng Ninh Thư phát ngốc, đau đến chết lặng, cô thật sự rất chán ghét cảm giác này, luôn bị nó này ảnh hưởng, khiến cho cô thật khó chịu.

  Lăng Tuyết nhàn nhạt cười một tiếng, đoán chừng là bởi vì hành động lấy lòng cô ta của Lãnh Ngạo, cô ta liếc nhìn Ninh Thư, đi qua trước mặt cô, mang theo một cỗ mùi thơm dễ chịu, Ninh Thư hít hít mũi, thật dễ ngửi.

  Đúng là một nữ nhân có mị lực, Ninh Thư không phủ nhận mị lực của Lăng Tuyết, bằng không sẽ không mê hoặc được nam chính, có nhiều nam phụ như vậy, dưới tay cô ta còn có vô số em trai nhỏ.

  Ninh Thư dưới con mắt muôn hình muôn vẻ của mọi người, có chút đứng ngồi không yên, thật vất vả chờ đến lúc tan học, vừa ra đến cổng trường, liền thấy tài xế chờ ở cổng, nhìn thấy Ninh Thư, lập tức mở cửa xe, nói: “Tiểu thư, lão gia đang chờ cô.”

  Ninh Thư thoáng nhíu lông mày, quan sát thấy cổng trường đậu đầy xe hơi, thế này mới cảm thấy được căn nguyên vì sao Ace được coi là học viện quý tộc.

  Trong trí nhớ bới móc ra vị lão gia, thì ra là ba ba cỗ thân thể này, kỳ thật trong lòng Lâm Giai Giai rất tự ti, nhà cô buôn bán nhỏ đi lên, ba ba cũng coi như là phú hào, nhưng trong mắt bao nhiêu hào môn thế gia chân chính, thì chỉ là một gia đình nhà giàu mới nổi, cho nên mới nói, Lâm Giai Giai có thể đi vào học viện Ace, là đi cẩu. Vận phân.

  Hơn nữa trong mắt thế gia, con cháu nhà giàu ở đây, thì sự tồn tại của cô chẳng khác gì cẩu cả, lại còn khắp nơi đối đầu cùng Nữ Thần, thậm chí còn có tâm tư buồn nôn với Lãnh Ngạo.

  Những người này hoàn toàn quên rằng xuất thân của Lăng Tuyết còn không bằng Lâm Giai Giai, chỉ cần biết hiện tại sự tồn tại của Lâm Giai Giai làm cho người ta chán ghét là được rồi.

  Tình cảnh Lâm Giai Giai so với Lăng Tuyết lúc trước khổ sở hơn nhiều, không phải mỗi người đều có thể từ vịt con xấu xí biến thân thành thiên nga xinh đẹp.

  Cha cỗ thân thể này đưa cô vào học viện Ace chính là để cô cùng những danh môn quý tộc này xây dựng quan hệ tốt, Ace trường học bao gồm giới chính trị, giới kinh doanh, tùy tiện cùng một người có quan hệ tốt, liền có thể hỗ trợ việc làm ăn.

  Nhưng là Lâm Giai Giai lại trở thành kẻ thù chung của toàn bộ trường học.

  Ai, thật phức tạp ah, Ninh Thư thở dài.

  Ninh Thư vừa mới bước vào phòng khách, liền bị một bạt tai đổ ập xuống một bên má cô, lực đạo vô cùng lớn, hiển nhiên là không có một chút lưu tình.

  Cmn, quá đủ rồi, một ngày này không biết bị đánh bao nhiêu lần ah, trong lòng Ninh Thư bị chọc giận đến bùng cháy rồi, đặc tính của người ở thế giới này là bệnh xà tinh sao, có miệng lại éo biết nói chuyện.

  “Ánh mắt của mày là sao?” Cha Lâm thấy con gái u ám nhìn mình, sửng sốt một chút, tức thì trong lòng toát ra lửa giận càng lớn, chỉ vào Ninh Thư quát: “Lâm gia cho mày ăn, cho mày ở, hưởng thụ cuộc sống người người mơ ước, cho mày tới trường học dính dấp chút quan hệ, lại đắc tội toàn bộ người trong trường học.”

  “Mày có biết hay không những người trong trường đều là thân phận gì, trong đầu mày toàn là phân, cũng không không nhìn một chút đức hạnh của mình, mày cảm thấy mày xứng với Lãnh Ngạo sao? Người ta đã nói rồi, không được đến trước mặt hắn nhảy nhót, bởi vì hành động của mày liền ảnh hưởng đến công ty, Lâm Giai Giai, mày náo đủ chưa?”

  “Tao cho mày đến Ace học không phải là để gây phiền toái cho tao, thứ đồ vật vô dụng, một chút việc cũng làm không được.”

  Ninh Thư: …

  Một cơ hội nói chuyện Ninh Thư đều không có, nhìn cha Lâm một mình bô bô nói.

  Ninh Thư lay lay đầu mình, trong đầu đều là tiếng ong ong, nhất định là đánh cho chấn động não luôn rồi.

  Quả thực là một ông cha hết sức cặn bã ah.

  Ninh Thư có chút không hiểu với nguyên chủ, cuộc đời bị thúc giục như vậy, vẫn không quên muốn cứu vớt cái gì Lãnh vương tử, cô có thể hay không rời khỏi cái thế giới này, cô không thể hiểu được những người này nữa rồi.

  Cha Lâm bô bô nói một hồi, thấy khát nước, liền bâng chén trà lên uống, thấy Ninh Thư day day đầu, cũng không biết nó có nghe ông nói chuyện không, nghĩ đến gần đây công ty không thuận lợi, chính là bị cái đứa con gái xui xẻo này làm hại cho sắp phá sản.

  Mỗi ngày công ty đều có người đến kiểm tra, lúc thì tiền thuế, lúc thì giấy tờ, dùng đủ loại lý do, khiến cho cha Lâm quả thực muốn phát điên rồi.

  Ông cầm chén trà hướng Ninh Thư ném tới, vừa rồi không hiểu gì liền trúng một cái tát, vì thế thời thời khắc khắc Ninh Thư đều nhìn chằm chằm vào cử chỉ của đối phương, tức khắc liền tránh ra, chén trà rơi ‘choang’ trên mặt đất, mảnh vỡ bắn tứ tung.

  Cha Lâm chỉ vào Ninh Thư, ôm ngực, một bộ bệnh tim lại phát tác rồi, cuối cùng trên mặt lộ ra một cỗ thần sắc bất đắc dĩ, mang vẻ mặt đau xót, bộ dáng không biết làm thế nào thống khổ đến cực điểm.

  Ninh Thư: Hiện tại là cái tình huống gì đây?

  “Giai Giai, rời khỏi Lâm gia đi, đây chỉ là tính toán tạm thời, đợi qua một đoạn thời gian, những chuyện này trôi qua, ba ba sẽ đón con về nhà.”

  “Giai Giai, ba ba là thương con, nhưng ba ba lại không có biện pháp nào khác, Giai Giai không nên trách ba ba.”

  Ninh Thư lắp bắp hỏi: “Cha…Ba ba, đây là ý gì?”

  Trong nội tâm Ninh Thư nổi lên dự cảm xấu, hi vọng không phải như cô nghĩ.

  Nhân phẩm của cô không phải kém như vậy a, giá trị may mắn chỉ có 20 có phải hay không quá thấp?

  “Từ giờ trở đi, con không phải là con gái Lâm gia.” Cha Lâm vẻ mặt đau xót nhìn Ninh Thư, “Con yên tâm, ba ba sẽ đón con trở về.”

  Nếu như không có cái tát vừa rồi, Ninh Thư thiếu chút nữa là tin lời ông già này rồi, bây giờ là muốn đem cô đuổi ra khỏi nhà, đoạn tuyệt quan hệ?

  Ninh Thư cảm thấy mình đem sự tình làm cho phức tạp rồi, rõ ràng là đến thay nguyên chủ nghịch tập, hiện tại lại bị đuổi ra khỏi nhà, phải hay không là cô quá yếu?

  Ninh Thư không do dự nói: “Ba ba, con tin tưởng người.” Tin ông còn không bằng tin heo mẹ leo cây.

  Cha Lâm thở dài một hơi, thấy Ninh Thư không có gào thét làm loạn, xem ra là một đứa con gái nhu thuận, chỉ tiếc đầu óc có chút ngu xuẩn, học sinh trường Ace ai thân phận cũng cao quý, chọn bất kỳ một người đều là nhân vật thâm tàng bất lộ, lại cứ đi quấy rầy Lãnh Ngạo, Lãnh Ngạo là ai ah.

  Có dã tâm không sai, nhưng leo cao quá sẽ bị ngã chết.

  Cha Lâm cũng có dã tâm, nhưng là phải đi từng bước một, hiện tại lại vì con gái, công ty của ông bước đi khó khăn, càng ngày càng đi xuống, thật sự phải sắp đóng cửa rồi.

  Ninh Thư về phòng Lâm Giai Giai thu thập hành lí, đem tất cả quần áo trong tủ nguyên chủ đóng gói lại hết, một năm quần áo bốn mùa một bộ cũng không bỏ lại.

  Lời nói của cha Lâm cái lão hồ ly này…, Ninh Thư liền một chữ cũng không tin, về phần còn muốn đón cô trở về, Ninh Thư tin cái rắm á.

  ở bệnh viện nhiều năm như vậy Ninh Thư đã hiểu quá rõ, con người khi gặp được lợi ích sẽ xé xác lẫn nhau, một đời người, sinh lão bệnh tử đều là trải qua trong bệnh viện.

  Mặc dù Ninh Thư không có tiến vào xã hội, nhưng ở trong bệnh viện lại thấy được thế gian muôn màu.

  Lâm gia là vì lợi ích từ bỏ con gái của mình.

  Ninh Thư cảm thấy khổ sở thay nguyên chủ, trên trán cô băng gạc rõ ràng như vậy, cha Lâm luôn miệng nói ba ba là thương yêu ngươi, nhưng vết thương nổi bật trên mặt như vậy cũng không nhìn thấy, thậm chí càng gây thêm tổn thương, không hỏi rõ nguyên do đã đem cô đuổi ra khỏi nhà.

  Ninh Thư đem hộp trang sức cùng đồ trang điểm thu vào, cả túi xách hàng hiệu, nói không chừng thời điểm sinh hoạt khó khăn có thể bán lấy tiền dùng.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 8. 5,823
  11,495
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 7: Trở Thành Cô Nhi

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Ninh Thư thu thập đồ đạc xong, chẵn hai cái va li lớn, mở cửa kéo va li ra liền gặp một người phụ nữ nắm tay một thằng nhóc khoảng bảy tám tuổi.

  Ninh Thư tra lại ký ức, đây là mẹ và em trai nguyên chủ, đứa em trai này nhỏ hơn nguyên chủ gần mười tuổi, là bảo bối trong nhà, nên nguyên chủ Lâm Giai Giai đối với đứa em này là ngoan ngoãn phục tùng, yêu thương phải phép, bởi vì cha mẹ thường xuyên ở bên tai nói, hai chị em phải thương yêu nhau, về sau cho dù lập gia đình, cũng phải dựa vào nhà mẹ đẻ.

  Xuất phát từ một phần tâm tư, còn có quan hệ huyết mạch, nên Lâm Giai Giai đối với đứa em này thực sự tốt.

  Bất quá Ninh Thư chính là một người xa lạ, dùng ánh mắt của người đứng ngoài cuộc nhìn, thì người nhà này đối xử với cái đầu củ cải này mới xem như chân chính tốt, về phần nguyên chủ, chỉ có thể nói con gái đều là một món hàng, họ chỉ đem cô trở thành vật lợi dụng cùng nghiền ép giá trị của cô.

  Lúc ấy thời điểm cô bị đuổi ra khỏi nhà, mẹ nguyên chủ chỉ trốn trong phòng không có đứng ra nói một câu, thậm chí cũng không có giả vờ giữ cô lại.

  Mẹ Lâm lấy ra một cái phong bì dày nói: “Đây là tiền mẹ cho con, về sau một mình sống tự giải quyết cho tốt, số tiền này có thể đủ cho con dùng một đoạn thời gian.”

  Ninh Thư im lặng, nhận lấy phong bì, nhìn hai mẹ con quay người đi về phòng, Ninh Thư cảm thấy quá đau trứng ah, ngay cả rơi một giọt nước mắt cũng không làm.

  Có phải hay không nguyên chủ căn bản không phải là người Lâm gia a, không phải khuê nữ do đôi vợ chồng này sinh ra.

  “Đinh, khởi động kịch tình bị che dấu, tìm ra thân thế của nguyên chủ, có tiếp nhận cốt truyện tìm kiếm cha mẹ thân sinh hay không?”

  Trong đầu Ninh Thư vang lên âm thanh mạnh mẽ lạnh như băng của hệ thống, nghe được còn phải giúp đỡ tìm thấy cha mẹ thân sinh của nguyên chủ, vốn nhiệm vụ đã rất khó khăn rồi, bây giờ còn xuất hiện cái quỷ gì nữa vậy?

  “Có tiếp nhận nhiệm vụ tìm kiếm thân thế không?”

  “Không.” Ninh Thư không chút suy nghĩ cự tuyệt, vốn đã rất loạn rồi, còn tìm kiếm cha mẹ ruột, thời gian nhiệm vụ của cô cũng chỉ có 5 năm, ở cái thế giới này ngốc càng lâu, giá trị tánh mạng của cô tiêu hao càng nhiều, đến lúc đó nhất định sẽ tan thành mây khói.

  Biển người mênh mông, làm gì mà dễ tìm được.

  “Xác nhận tiếp nhận nhiệm vụ tìm kiếm thân thế?”

  “Xác nhận.”

  “Mở ra nhiệm vụ tìm kiếm thân thế.”

  “Cái gì? ! !” Ninh Thư ôm đầu thét lên, cô lúc nào đồng ý mở ra nhiệm vụ, cô căn bản là không có tiếp nhận nhiệm vụ này có được không.

  Hệ thống quá ác ma rồi, lại có thể dụ dỗ người, nào có ai ép mua ép bán như vậy chứ.

  Khổ bức cho hài tử với thành tích giá trị may mắn chỉ có 20, liền hệ thống máy móc cũng trở nên âm hiểm rồi, đều khi dễ cô.

  Ninh Thư mang khuôn mặt khóc tang, đem phong bì nhét vào trong va li, kéo theo hai cái va li lớn xuống lầu.

  Dưới lầu cha Lâm thấy Ninh Thư mang khuôn mặt khóc tang, bộ dáng mờ mịt, liền ra vẻ một bộ dạng yêu thương nói: “Đây chỉ là phương án tạm thời, ba ba nhất định sẽ đón con trở về.”

  Ninh Thư nhìn ông ta giả dối nói, trong lòng cũng không có xúc động gì, nguyên chủ không phải con gái ông ta, nhưng ông ta đem nguyên chủ nuôi lớn, lại để cho nguyên chủ trải qua sinh hoạt giàu có, tồn tại ở tâm tư lợi dụng, chưa nói tới có hận hay không.

  Giống như cỗ thân thể này, thời điểm biết được mình không phải là con gái ruột, trong lòng thở phào một cái, bị lợi dụng là vì có giá trị lợi dụng, trải qua sinh hoạt giàu có tiêu tiền như nước, thứ mà người khác cả đời khó có thể hưởng thụ, luôn luôn phải hi sinh bất cứ điều gì.

  Cỗ thân thể này có chút căm giận, nhưng lại không có oán hận.

  Ninh Thư nhẹ nhàng thở ra, may mắn không có như hồi nãy bay ra cái nhiệm vụ gì khác như trả thù cha mẹ Lâm.

  Không muốn cùng cha Lâm tranh luận, Ninh Thư xách theo hai cái va li đi ra ngoài, gọi một chiếc taxi, sau đó tạm thời tìm một cái khách sạn ở một đêm.

  Ngày hôm sau ở gần trường học thuê một căn phòng, phòng rất nhỏ, đủ cho Ninh Thư một người ở, tiếp đó đem tất cả đồ đạc vào trong phòng, lại tỉ mỉ đem mọi ngõ ngách trong phòng quét dọn một lần.

  Chờ khắp căn phòng đều sáng bóng, Ninh Thư hài lòng xoa eo, cả người đều đổ mồ hôi, loại cảm giác chảy mồ hôi này thật sự rất thoải mái, đời trước, căn bệnh đem thân thể của cô tàn phá đến nỗi không thể đi đứng được, chỉ có thể mỗi ngày nằm ở trên giường, so với người tàn tật còn tệ hơn.

  Ninh Thư nhảy lên nhảy xuống, cơ thể thật khỏe mạnh ah.

  Ninh Thư thu xếp tốt mọi thứ, liền đón xe đến trường, bởi vì tất cả mục tiêu nhiệm vụ đều ở học viện Ace, không đi học cô làm như thế nào hoàn thành nhiệm vụ.

  Chẳng qua là khi Ninh Thư vừa bước vào trường học, liền phát hiện ánh mắt người khác nhìn cô hết sức kỳ quái, chỉ trỏ vào cô, đợi đến lúc cô đến gần, đám học sinh này giống như trên người cô có virus truyền nhiễm, thoáng ồn ào một chút liền tản ra.

  Có người còn khoa trương bịt lấy mũi, Ninh Thư giơ tay lên ngửi ngửi, hình như trên người mình không có mùi thúi gì ah.

  Đợi đến lúc Ninh Thư đi vào phòng học, trong phòng lập tức cười to, Ninh Thư quả thực không thể hiểu được.

  An Dung đi đến trước mặt Ninh Thư, từ trên cao nhìn xuống Ninh Thư, mặt mũi tràn đầy khinh thường nói: “Lâm Giai Giai, mày còn dám đi học, da mặt của mày làm bằng sắt sao.”

  An Dung nói xong, lại vươn tay ra muốn kéo mặt Ninh Thư, Ninh Thư né tránh, âm thanh lạnh lùng nói: “Làm gì mà cứ động tay động chân.”

  Một chút giáo dưỡng cũng không có, làm mất mặt học viên Ace, lễ nghi là chương trình học bắt buộc của Ace đó.

  An Dung thật không ngờ con tiện nhận tùy ý cô đánh chửi, lại dám trốn, cơ mặt phát run hai cái, đem tạp chí hướng trên mặt Ninh Thư đập tới, Ninh Thư trốn đi, nhặt tờ tạp chí lên xem.

  Trên tạp chí đều là tin tức tuyên bố của cha Lâm, cùng con gái của mình đoạn tuyệt quan hệ, Lâm Giai Giai không còn là con gái Lâm gia, cùng Lâm gia không có nửa điểm quan hệ, tóm lại nói muốn bao nhiêu tuyệt tình thì có bấy nhiêu tuyệt tình.

  “Mày bây giờ chính là một con bé mồ côi, còn không biết xấu hổ đến trường, Ace cũng không phải viện phúc lợi.” An Dung thần sắc trào phúng.

  Học sinh trong lớp đều cười vang, Ninh Thư nghe tiếng cười chói tai, cảm thấy tam quan của mình đều bị bóp méo, cô nhìn thấy ở trong sách, nói trường cấp 2 tình cảm là ngây thơ nhất, trường cấp 3 tình cảm là thuần khiết nhất, không có pha lẫn bất kỳ lợi ích gì, cùng hiệu quả và lợi ích của đại học so với tình cảm là không giống nhau.

  Thế nhưng cô bây giờ nhìn thấy chính là một đám học sinh cấp 3, lại dùng ngôn ngữ ác độc nhất, khuôn mặt hung ác nhất đối xử với kẻ yếu.

  Ninh Thư quên Ace chính là một cái xã hội thu nhỏ, thậm chí so với xã hội còn tàn khốc hơn, mà học viên ở bên trong, đều là người đứng ở đỉnh kim tự tháp, người đồng lứa bình thường đều không thể với tới được.

  Sai lầm lớn nhất của Ninh Thư là bởi vì cô là kẻ yếu, ngay cả gia đình cũng vứt bỏ cô, vì vậy cô không có tư cách cùng bọn họ sống chung một chỗ.

  Ninh Thư đem tạp chí ném vào trong cặp, bỏ qua ánh mắt xem thường của những người khác, ngồi vào chỗ của mình.

  An Dung thấy đối phương một chút phản ứng cũng không có, cảm giác như một đấm nện ở trên bông, vô cùng đè nén, âm trầm nhìn Ninh Thư, ra hiệu ý bảo cô chờ.

  Nhắc tới cũng là nghiệt duyên, chỗ ngồi của nguyên chủ lại ở sau lưng Lăng Tuyết, bất quá Ninh Thư chỉ nhìn chỗ ngồi của mình, trên bàn học đều là dấu vết loang lỗ, bị người dùng dao găm rạch vẽ, cái bàn còn thiếu đi một chân.

  Những…nữ đầu gấu này.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 9. 5,823
  11,495
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 8: Nguy Hiểm Tồn Tại

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Ninh Thư một tay giữ bàn, không cho cái bàn ngã xuống, đôi mắt bốc lên nhang muỗi ngồi nhìn lão sư tóc vàng mắt xanh giảng bài trên bục.

  Toàn bộ giáo trình Anh văn, Ninh Thư một chữ nghe cũng không hiểu, từ trường cấp 2 đã vào bệnh viện, chỉ biết một vài từ đơn đơn giản.

  Nhìn xung quanh một vòng, hình như chỉ có mình là nghe không hiểu, Ninh Thư nhìn bóng lưng nữ chính đại nhân Lăng Tuyết ở phía trước, chỉ là một cái bóng lưng cũng hào hoa phong nhã như vậy a.

  Tu Chân giả có giác quan nhạy cảm khiến cho Lăng Tuyết cảm thấy có người đang nhìn cô, Lăng Tuyết xoay người lại đối mặt với Ninh Thư.

  Trong lòng Ninh Thư thoáng kinh ngạc một chút, dù sao cũng bị bắt rồi, dứt khoát thoải mái vậy.

  Lăng Tuyết đối với ánh mắt nhìn thẳng của Ninh Thư cực kỳ tức giận, loại cảm giác này giống như bị một con kiến hôi khiêu khích, ở Tu Chân giới, tu sĩ khả năng thậm chí chỉ vì một ánh mắt liền choảng nhau…, Lăng Tuyết cảm thấy Ninh Thư mạo phạm tôn nghiêm của mình.

  Ánh mắt Lăng Tuyết lạnh như băng, lại nghĩ đến nữ nhân gọi Lâm Giai Giai này dám nói chuyện của cô, nói xấu cô, lại còn không biết tự lượng sức mình bảo Lãnh Ngạo rời xa cô.

  Lăng Tuyết cười lạnh, cho tới bây giờ đều là cô ném bỏ, chưa hề có ai vứt bỏ cô, đi tới cái thế giới này, tính tình Lăng Tuyết ngày càng trở nên đường hoàng kiêu ngạo, cô cho dù hiện tại ngoan ngoãn ngồi trong lớp học, nhưng trên người vẫn mang hơi thở kiêu ngạo.

  Loại cảm giác này ở trước mặt người khác là tự tin, thần thái Phi Dương, đây chính là lý do mặc dù trước mặt Lăng Tuyết dày đặc học viên gia thế bối cảnh đầy năng lực, danh môn thục nữ, cũng không thể lay chuyển danh hiệu Nữ thần của cô ta.

  Ninh Thư thấy ánh mắt đối phương nhìn mình tựa như con kiến hôi liền nở nụ cười, cúi đầu xuống tránh đi ánh mắt mang theo sát ý của cô ta, cô bây giờ vẫn chưa thể trực tiếp đối đầu với Lăng Tuyết.

  Ninh Thư nghĩ đến nhiệm vụ, nếu muốn đem Lăng Tuyết cao cao tại thượng đánh vào bãi rác, như vậy có phải hay không đầu tiên phải đem thay đổi ấn tượng của toàn bộ học viên trường Ace với Lăng Tuyết đây?

  Khiến cho mỗi người theo đuổi Nữ Thần, giống như cô hiện tại trở thành mỗi người phỉ nhổ nhau, thậm chí ghê tởm nhau?

  Nói thì dễ mà làm thì khó ah, lúc này căn bản Ninh Thư cũng không có cách nào, căn cứ vào phát triển của cốt truyện, hiện tại nữ chính cùng nam chính đã thông đồng ở chung một chỗ rồi, đang ở giai đoạn tương ái tương sát, qua một thời gian ngắn liền là thưởng thức lẫn nhau, đến lúc đó thế lực của Lăng

  Tuyết càng gia tăng, khiến nhiệm vụ càng thêm khó có thể hoàn thành.

  Ninh Thư vuốt vuốt đầu, nhiệm vụ này hoàn toàn là lấy trứng chọi đá, nghĩ thế nào đều khó có thể hoàn thành, nếu như cô cũng có thể tu luyện…, đậu má, trực tiếp cùng Lăng Tuyết đấu một trận, đem cô ta đánh hạ, dứt khoát sòng phẳng.

  Không gì so sánh được cảm giác ưu việt khi đánh bại cái mà đối phương giỏi nhất, nhất là đối phương là người có năng lực phi phàm.

  Trực tiếp phá đổ cái mà đối phương ỷ vào, Lăng Tuyết ỷ vào chính là người của thế giới này đều không biết tu chân, người tu chân có thể lên trời xuống đất.

  Tu luyện, đúng rồi, cô có thể hay không yêu cầu hệ thống đồ vật có thể tu luyện, thế giới này linh khí mỏng manh, Ninh Thư đoán thực lực của mình kỳ thật cũng không phải quá mạnh, nói không chừng còn có một chút liều mạng.

  “Hệ thống, tôi muốn bí tịch tu chân có được không?” Ninh Thư trong lòng kêu gọi hệ thống.

  Qua một hồi lâu, trong đầu mới vang lên âm thanh dòng điện, làm đầu cô run lên, “Có thể dùng điểm tích lũy đổi, trước mắt {Kí chủ} không có điểm tích lũy nào, không thể đổi lấy bí tịch.”

  Một chậu nước lạnh đổ trên đầu Ninh Thư, quả nhiên thế giới này không có đồ vật nào không làm mà hưởng được.

  Thế nhưng Ninh Thư vẫn chưa từ bỏ ý định, nói: “Bởi vì sai lầm của ngươi, ta mới đi tới cái thế giới này, còn có độ khó rất cao, chẳng lẽ ngươi không bồi thường chút nào sao?”

  Âm thanh máy móc của hệ thống cứng nhắc. “{Kí chủ} đi vào thế giới này nguyên nhân là vì chương trình hệ thống bị rối loạn, liên quan gì tới ta.”

  Ninh Thư hộc máu, hệ thống chỉ là một cái đồ vật khô khan mà thôi, cô lại còn cùng nó cò kè mặc cả, đúng là điên.

  Một con đường không thể đi, phải từ bỏ rồi, thật khiến Ninh Thư có chút phiền muộn.

  Mà Lăng Tuyết ngồi ở phía trước trong tích tắc hệ thống xuất hiện, tâm đột nhiên hoảng loạn, giống như là bị cái gì đó theo dõi, cảm giác vô cùng nguy hiểm.

  Trong lòng Lăng Tuyết hoang mang rối loạn, cái thế giới này sao có thể có đồ vật nguy hiểm như vậy, không có khả năng, thân thể Lăng Tuyết run rẩy, trên người tuôn ra mồ hôi.

  Linh thức Tu Chân giả nhạy bén, huống chi Lăng Tuyết còn có khí vận của trời, gặp dữ hóa lành, từ lúc Lăng Tuyết đi vào thế giới này, cho tới bây giờ đều là thuận gió đẩy thuyền, chưa bao giờ gặp được thứ đồ tồn tại khiến cô sởn hết cả gai ốc.

  Đến cùng là cái gì, cái đồ vật quỷ gì, Lăng Tuyết cắn răng, nhìn xung quanh, căn bản không có gì bất thường, hình như là cô quá đa nghi rồi.

  Nhưng mà loại cảm giác này thật sự quá rõ ràng, Lăng Tuyết cảm thấy muốn phát điên lên rồi.

  Đợi đến lúc hệ thống rời đi, Ninh Thư cùng Lăng Tuyết đồng thời xụi lơ trên mặt bàn, Ninh Thư là vì bị đả kích, còn Lăng Tuyết hoàn toàn là vì khẩn trương quá mức, sự tiếp xúc nguy hiểm này vừa biến mất, cả người đều buông lỏng, sắc mặt tái nhợt.

  Trong lòng Lăng Tuyết tồn tại một cái bóng ma, tay chân tê liệt, cả người đều không động đậy nổi, nói trắng ra chính là dọa cho chân nhũn ra rồi.

  Đương nhiên Ninh Thư không biết, cô chỉ là muốn nói chuyện với hệ thống mà thôi, ai ngờ lại đem Lăng Tuyết dọa thành như vậy.

  Trong lòng Ninh Thư chỉ là phát sầu về nhiệm vụ của mình.

  Chuông tan học vang lên, đợi đến khi lão sư tóc vàng mắt xanh ra khỏi phòng học, An Dung lập tức bạo phát, vài bước liền chạy đến trước mặt Ninh Thư, một cước đạp bay cái bàn của cô, mà cái bàn thật vừa đúng lúc đập trúng Lăng Tuyết phía trước.

  Rắn chắc mà nện ở trên lưng Lăng Tuyết, Ninh Thư trừng to hai con mắt, cái này hoàn toàn cùng cô không liên quan, mà khuôn mặt An Dung cũng đã trắng bệt rồi.

  Lăng Tuyết mạnh mẽ đứng lên, một chưởng đập trên bàn học của mình, tức thì một cái bàn học liền hỏng rồi, Lăng Tuyết lạnh lẽo quát một câu, “Muốn chết.”

  Phát ra một cỗ uy áp mãnh liệt, khiến cho An Dung ngồi phệt xuống đất, cũng may Ninh Thư lanh lợi, ở nháy mắt liền nằm rạp xuống mặt đất, uy áp ngược lại đối với cô không có gây tổn thương gì.

  An Dung đối mặt Lăng Tuyết mang theo uy áp sát khí, thân thể bỗng run rẫy, mũi chảy ra máu tươi, hàm răng va vào nhau, mắt khẽ đảo liền ngất đi.

  An Dung hôn mê khiến lớp học rối loạn, Lăng Tuyết lúc này mới kịp phản ứng, vội vàng thu lại uy áp, trong lòng vô cùng ảo não, vừa rồi trong lòng sinh ra cảm giác cực kỳ nguy hiểm, khiến cho cô tâm phiền khí loạn.

  Không chú ý lại bị người đập trúng lưng, hỏa khí từ bên trong bốc lên, người Tu Chân luôn làm theo ý mình, có khí không phát không phải là phong cách của cô.

  Đi vào thế giới này, căn bản không có cái gì để cho cô thực sự tức giận, Lăng Tuyết vẫn luôn dùng tư thái cao cao tại thượng, quan sát những người phàm tục này, không có gì đáng để tức giận cả.

  Nhưng là cảm giác vừa rồi khiến cho cô sinh ra cảm giác khó có thể chống lại.

  Thấy những ánh mắt trong phòng học nhìn cô, mang theo sự sợ hãi cùng quái dị, trong lòng Lăng Tuyết càng thêm bực bội, nhếch môi càng lộ ra vẻ cao cao tại thượng cùng lạnh lùng, cũng không có suy nghĩ giải thích một chút, hay quan tâm đến An Dung đang hôn mê.

  Lăng Tuyết nhìn lướt qua Ninh Thư nằm trên mặt đất, không hề có chút hình tượng nào, trong mắt hiện lên sát ý.

  Ninh Thư buồn bực, cũng không phải cô đá cái bàn, làm gì lại dùng ánh mắt ngập tràn ác ý nhìn cô như vậy, nữ chính thiệt quá tùy hứng, muốn làm cái gì liền làm cái đó.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 10. 5,823
  11,495
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 9: Mời Sinh Nhật

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Chứng kiến cái dạng này của An Dung, trong lòng Ninh Thư dâng lên một cỗ cảm giác thoải mái, đây là cảm giác của nguyên chủ, cũng là cảm giác của Ninh Thư.

  Thời điểm vừa mới xuyên qua thế giới này, đã bị người của An Dung đánh thảm như vậy, những đau đớn đó đều là cô cảm nhận đấy, bị người núm tóc đập đầu vào tường, phương thức này vừa đau lại vừa vũ nhục người khác.

  Bàn học của Lăng Tuyết bị hư, Lãnh Ngạo lập tức cho người đem cái bàn học mới đến.

  Ninh Thư câm nín đem cái bàn ba chân của mình dựng lên…, nhìn Lãnh Ngạo ân cần hỏi han Lăng Tuyết.

  Lại chỉ quan tâm đến bộ dạng kiêu ngạo, còn bộ dáng bị hại xú thúi của Ninh Thư thì quăng xa.

  Tâm tình Lăng Tuyết đã bình phục, lại tiếp tục bộ dáng cao quý lãnh diễm thường ngày, đối mặt sự quan tâm của Lãnh Ngạo, mỉm cười nói: “Đã không có việc gì rồi.”

  Trên mặt Lãnh Ngạo hiện ra vẻ tươi cười, khóe mắt nhìn thấy Ninh Thư nâng cái bàn, bộ dạng hèn mọn bỉ ổi có loại nói không nên lời, Lãnh Ngạo chán ghét nói: “Phải hay không chính cô làm Lăng Tuyết bị thương.”

  Ninh Thư trừng to mắt, đã không nói gì, tại sao lại còn xả đến trên người cô.

  “Lão tử đang nói chuyện với cô đấy.” Lãnh Ngạo giơ chân lên, một cước đá bay cái bàn của Ninh Thư, đương nhiên lần này cái bàn không có đụng trúng trên người Lăng Tuyết.

  Ninh Thư nhìn bàn học của mình, rầm…một tiếng ngã trên mặt đất.

  Cái bàn là hết sức vô tội, sao lúc nào cũng trút giận lên nó thế.

  Ninh Thư cảm thấy những người này là mắc bệnh tâm thần, đều sống bên trong thế giới của mình, chính mình muốn như thế nào thì liền như thế đó.

  Học sinh trong phòng thấy tất cả sự việc phát sinh, nhưng Lãnh Ngạo lại đem sự tình đổ trên người Ninh Thư, cũng không ai thay Ninh Thư đứng ra nói một câu.

  Tự đáy lòng Ninh Thư cảm thấy trái tim lạnh lẽo cùng cô độc, nguyên chủ rốt cuộc là như thế nào chịu đựng, bỏ qua sự chà đạp của người khác, nhớ lại kết cục của nguyên chủ bên trong cốt truyện.

  Nữ chính thật sự không kiên nhẫn cái Lâm Giai Giai này như tôm tép nhảy nhót, chính nam chính cho thủ hạ giải quyết nữ nhân không biết tốt xấu này, thủ hạ nam chính cũng là một tên biến thái, trực tiếp dùng phương thức trò chơi, đem nguyên chủ buộc lại giống như cái bánh chưng, từ đằng xa vung tới một rìu, xem có thể chém trúng ở đâu, kết quả chém trúng bả vai, thiếu chút nữa là trúng cổ, rìu khảm thật sâu ở xương quai xanh, không nhổ ra được.

  Sau đó bị một cước đạp xuống biển cho cá ăn, chết kiểu này vô cùng thê thảm.

  Ninh Thư nhìn Lãnh Ngạo, hắn đứng ở trên cao, cao cao tại thượng như Thần Chi, Ninh Thư thật sự rất muốn nện trên mặt hắn một đấm, cái kiểu người gì.

  Nguyên chủ rốt cuộc chết cũng không bỏ xuống được một món đồ chơi như vậy, Ninh Thư quả thực không biết tên này có chỗ nào mê người, một trương túi da.

  Có vẻ ở trong bệnh viện ngốc một thời gian dài, tách rời thẩm mỹ người bình thường nên Ninh Thư nhìn không ra.

  Lăng Tuyết vươn tay lôi kéo cánh tay Lãnh Ngạo nói: “Cùng vị bạn học này không có liên quan.”

  Lãnh Ngạo nhìn bàn tay nhỏ nhắn xinh đẹp trên cánh tay mình, mỗi một ngón tay đều giống như dương chi bạch ngọc, mỹ lệ mang theo một chút vầng sáng, làm mê hoặc lòng người, tay mỹ nhân vừa đặt xuống cánh tay của hắn, trong lòng Lãnh Ngạo liền rung động.

  Trong lòng Lãnh Ngạo sung sướng đến nổ bong bóng, nhưng ngoài mặt lại tự phụ nâng cằm, hướng Ninh Thư nói: “Xem ở lời nói của Lăng Tuyết bỏ qua cho cô, nhưng nhớ kỹ, về sau gặp Lăng Tuyết phải đi đường vòng, đừng có lắc lư trước mặt cô ấy, bằng không tôi sẽ không bỏ qua cho cô.”

  Trong lòng Ninh Thư mắng đủ kiểu *** You Mom, chuyện này vốn là không liên quan đến cô, hiện tại lại dùng bộ dạng rộng lượng miễn cưỡng tha thứ thiệt đem Ninh Thư muốn buồn nôn, cô thật sự là nằm ở bên trong chiến hào cũng trúng đạn.

  Những người này đầu óc có bị bệnh không… Có bệnh… A.

  Có bệnh thì đến bệnh viện, không được từ bỏ điều trị.

  Bất quá khiến cho Ninh Thư ngoài ý muốn chính là, rõ ràng Lăng Tuyết giúp cô nói chuyện, thế nhưng trong lòng Ninh Thư một chút cũng không thả lỏng, cô không thể quên trước đó ánh mắt Lăng Tuyết nhìn cô công khai mang theo sát khí.

  “Đúng rồi, sinh nhật của anh không phải sắp đến rồi sao?” Lăng Tuyết nhìn Ninh Thư nói: “Tất cả mọi người là bạn học, Lâm Giai Giai cô cũng tới đi.”

  Lãnh Ngạo vốn là muốn nói, người như vậy cũng xứng đến tham gia bữa tiệc sinh nhật của hắn sao, nhưng là vì Lăng Tuyết mở miệng, đương nhiên không thể không cho Lăng Tuyết mặt mũi.

  “Cô cũng tới tham gia tiệc sinh nhật của tôi đi.” Lãnh Ngạo nói thêm: “Về sau thu liễm cái tâm tư độc ác, không phải ai cũng lương thiện giống như Lăng Tuyết, hào phóng tha thứ sai lầm của cô.”

  Ninh Thư: Tất cả mọi người trên thế giới đều có thể nói thiện lương, nhưng Lăng Tuyết thật sự không xứng với cái danh xưng này, người hoàn toàn không có nửa điểm tôn trọng pháp luật cùng đạo đức có thể được coi là thiện lương sao?

  Đi một vòng cốt truyện vẫn là quay về như cũ, bên trong cốt truyện, là Lãnh Ngạo mở miệng mời nguyên chủ, đương nhiên, được Lãnh vương tử tự mình mời, đem nguyên chủ Lâm Giai Giai vui đến mức phát điên, nhưng nữ sinh nhắm vào cô ngày càng nhiều.

  Những điều này nguyên chủ đều im lặng chịu đựng, thức đêm tự mình đan cho Lãnh Ngạo một cái khăn quàng cổ, một chiếc khăn quàng cổ do chính mình làm có ý nghĩa khác hoàn toàn.

  Đương nhiên kết quả theo lẽ thường là nhận được một tràng cười nhạo, thậm chí Lãnh Ngạo trước mặt nguyên chủ đem khăn quàng cổ ném đi, còn nói: “Vật như vậy cho chó tôi mang, nó cũng ghét bỏ.”

  Nguyên chủ nghĩ không ra, rõ ràng là tự hắn mời cô tham gia sinh nhật, tại sao lại đối xử với cô như thế.

  Đến tận về sau, Lâm Giai Giai ở trường học, đi đến đâu cũng nghe được âm thanh chế nhạo.

  Hiện tại nguyên nhân xem ra là vì Lăng Tuyết, nguyên chủ mới được tham gia tiệc sinh nhật, những chuyện này đều là Lăng Tuyết ở sau lưng bày mưu tính kế.

  Lãnh Ngạo mỗi lần nhìn thấy Ninh Thư treo lên bộ dạng phát ngốc ngẫn người, liền cảm thấy phiền chán, đoạn thời gian trước mỗi ngày đều lẽo đẽo theo mình, như cái đồ biến thái, bây giờ không theo đuôi nữa, nhưng mỗi lần nhìn mình ánh mắt đều mang theo khinh thường.

  Khinh thường, nữ nhân này có tư cách gì xem thường hắn, bất quá là một cái cô nhi bị vứt bỏ.

  “Không cần mang theo quà, trực tiếp tới tham gia tiệc sinh nhật của tôi là được rồi.” Lãnh Ngạo xem thường nói: “Đồ vật quá đắt cô mua cũng không nổi.”

  Ninh Thư mới sẽ không mua quà đâu, cô hiện tại một phân tiền cũng tiết kiệm, sao phải mua quà cho hắn, sinh nhật có đi hay không cô còn đang suy nghĩ.

  Cho nên, tại sao phải cứu vớt cái này Quỷ vương tử, nhiệm vụ này thật sự quá đau tim, loại như này kệ mẹ nó chứ.

  Sao có thể thể đem hắn từ trong quầng sáng nữ chính lôi ra, biến thành người bình thường đây, Ninh Thư tỏ vẻ chính mình làm không được.

  Xong một phen trò khôi hài, kết quả cô cũng không hiểu sao mình lại trở thành trò cười, Ninh Thư quả thực nhức hết cả bi ah, cô cái gì cũng không làm, chỉ đứng ở chỗ này, đậu má, nữ chính cùng nam phụ đều không nên đến đây giễu cợt cô.

  Lãnh Ngạo đối với Lăng Tuyết kiêu ngạo nói: “Có chuyện gì thì tới tìm tôi, tôi sẽ bảo vệ cô, từ giờ trở đi, cô là người phụ nữ của tôi.”

  Lúc Lãnh Ngạo nói lời này, lỗ tai có chút hồng, ánh mắt lại mang theo chờ mong, những lời này tương đương với lời tỏ tình.

  “Có việc tôi sẽ tới tìm anh.” Thái độ của Lăng Tuyết lập lờ nước đôi, dường như là đáp ứng, lại giống như không có đáp ứng.

  Nhưng trên mặt Lãnh Ngạo vẫn lộ ra vẻ tươi cười, khóe miệng cong lên, hết lần này tới lần khác lại muốn làm ra bộ dáng không thèm quan tâm, khuôn mặt khỏi phải nói có bao nhiêu uốn éo.

  Thấy thái độ này của Lăng Tuyết, trách không được nguyên chủ lại muốn cứu vớt cái thằng nhóc vương tử ngốc nghếch ngớ ngẩn này, người ta căn bản không có đáp ứng cái gì, mà nó bày ra một bộ dạng tâm hồn giống như đã đạt được mỹ nhân vậy.
   
  Thiên Thanh thích bài này.

Chia sẻ trang này