[Ngôn Tình] Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi - Ngận Thị Kiểu Tình

Thảo luận trong 'Ngôn Tình - Xuyên Không - Đô Thị' bắt đầu bởi Hắc Nguyệt, 1/10/21.

Lượt xem: 340

 1. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 10: Rèn Luyện Kỹ Năng Chạy Trốn

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Tuy bị mọi người xem thường, cho rằng người như Ninh Thư không xứng ở trường học Ace, nhưng Ninh Thư chỉ đơn giản đón lấy ánh mắt xem thường của người khác, mặt dày mày dạn đến Ace, chỉ cần hiệu trưởng không có hạ thông báo bảo cô xéo đi, Ninh Thư liền cắm rễ chặt chẽ ở Ace.

  Rời khỏi Ace, cô làm thế nào cứu vớt thằng ngốc vương tử ngớ ngẩn kia, còn có nữ chính bây giờ là học viên Ace, dù sao trong trường học cô ta còn cố kỵ một chút, ra khỏi cổng trường, nữ chính khôi phục thành người Tu Chân không kiêng nể bất cứ điều gì, khốc huyễn (tàn bạo) đến mức làm cho người ta hold không nổi.

  Ám Dạ Nữ Vương không phải chỉ là cái danh xưng.

  Ninh Thư đầu đau quá ah, hoàn toàn không biết nhiệm vụ lần này nên tiến hành như thế nào, mới lần đầu tiên đã khó khăn như vậy, tự tin trong lòng Ninh Thư đã bị đả kích đến nát bấy rồi.

  Ninh Thư nhớ tới ánh mắt của Lăng Tuyết, càng nghĩ càng thấy mình nên ghi danh một lớp học TaeKwonDo, hy vọng có thể tăng cường cỗ thân thể này, mặc dù không có cái gì hữu dụng, nhưng là thời điểm trốn chạy thoát chết cơ thể khỏe mạnh một chút cũng tốt.

  Thật là bi ai, cảm giác như mình là con chuột bị Lăng Tuyết vây ở góc tường vậy, cố gắng vùng vẫy giãy chết.

  Ninh Thư phỏng đoán, đoán chừng là Lăng Tuyết đem mình cùng nguyên chủ trở thành con chuột đùa bỡn trong lòng bàn tay, thuận tiện lại để cho cô ta có được thanh danh tốt, kết quả nguyên chủ giống như người bị dội cho một thùng lại một thùng phân lên người vậy, quả thực thối không chịu nổi.

  Chương trình học TaeKwonDo cũng không phải đơn giản như Ninh Thư nghĩ, trước kia trên TV nhìn võ sư TaeKwonDo khốc soái (đẹp trai), đến mình tập luyện lại đặc biệt tả tơi.

  Lúc dạng chân, huấn luyện viên thậm chí áp trên người cô một cục gạch, cái đó phải gọi là quá đau ah, may mắn nguyên chủ có luyện vũ đạo, thân thể cũng coi như mềm dẻo.

  Mỗi ngày tan học, Ninh Thư lại đến võ quán TaeKwonDo, tận dụng hết thời gian để luyện tập.

  Mỗi ngày kéo cơ thể mệt mỏi đi học, Ninh Thư cũng nghe không hiểu lão sư là đang giảng cái gì, Ace không giống với những trường học bình thường, chương trình học của Ace đều là cái gì kinh tế học, lễ nghi học, hoặc chính là giao tiếp giữa người với người.

  Dạy nên học viên tuyệt đối là tinh anh của xã hội, đương nhiên, gia thế những học sinh này vốn dĩ đã hiển hách, trở thành người đứng trên đỉnh Kim Tự Tháp là thỏa đáng.

  Đã nghe không hiểu Ninh Thư cũng liền buông tha, hơn nữa cân nhắc việc luyện TaeKwonDo, so với những chương trình học này mới có lợi, cô là muốn học tập, nhưng hiện tại cái mạng nhỏ của cô đều khó giữ được, Ninh Thư cũng liền từ bỏ cái việc nhỏ không đáng kể này.

  Mà Lăng Tuyết cảm thấy rõ ràng Lâm Giai Giai ngồi đằng sau mình không giống với lúc trước, nhưng lại không thể nói ở đâu không giống với lúc trước.

  Lăng Tuyết quay đầu lại, híp mắt nhìn Ninh Thư nói: “Tiệc sinh nhật của Lãnh Ngạo, chúng ta cùng đi đi.”

  “Cái gì?” Ninh Thư kinh ngạc nhìn Lăng Tuyết, trong lòng thực không nghĩ ra nữ chính lại muốn làm gì, thế nào lại muốn cùng cô đi tham dự party.

  Chuyện này không có xảy ra trong cốt truyện, người cao cao tại thượng như Lăng Tuyết sao có thể cùng một chỗ với con kiến hôi như Lâm Giai Giai.

  Trong lòng Ninh Thư có dự cảm xấu, có phải hay không nữ chính theo dõi cô a.

  Đích thực Lăng Tuyết có theo dõi Ninh Thư, người Tu chân trực giác nhạy bén, trước kia Lâm Giai Giai đối với cô tràn đầy ác ý, đối với một người cặn bã thực lực yếu ớt, thời điểm ở trường học nhàm chán cô có thể đùa nghịch một chút.

  Nhưng mà Lăng Tuyết cảm thấy cái con kiến hôi này trở nên kín đáo rồi, ghen ghét đối với mình cũng không biểu hiện rõ ràng như trước, điều này khiến cho Lăng Tuyết cảm giác có chút khó chịu, thậm chí suy đoán phải hay không nguyên lai là không cùng một người.

  Cô đã có thể đoạt mệnh trọng sinh, như vậy những Tu Chân giả khác cũng có thể xuyên đến thế giới này, đoạt mệnh.

  Lăng Tuyết đã nếm được cảm giác độc nhất vô nhị, vị ngon ngọt khi đứng trên đỉnh cao thế giới, tuyệt đối không cho phép ở thế giới này lại xuất hiện một Tu Chân giả khác đến cướp đoạt địa vị của cô, uy hiếp cô.

  Tuy nhiên lại không cảm ứng được linh khí tồn tại trên người đối phương, không giống như Tu Chân giả, Lăng Tuyết quyết định thử thăm dò Lâm Giai Giai một chút.

  Ninh Thư thấy Lăng Tuyết ánh mắt lóe sáng, một hồi bộc phát ra sát khí mãnh liệt, một hồi lại cao lãnh vô song, đổi tới đổi lui, cũng không biết trong đầu Lăng Tuyết đang suy nghĩ gì.

  Ninh Thư rụt rụt cổ mình, nói: “Tôi không mua nổi quà sinh nhật, không muốn tham dự party.”Ninh Thư nói chính là nói thật, sinh nhật của người giống như Lãnh Ngạo đều là vạn người chú ý, giá trị quà tặng có khả năng tiền công của người khác cả đời làm lụng cũng mua không nổi.

  Trong ánh mắt Lăng Tuyết hiện ra một tia khinh miệt, nói: “Lãnh Ngạo không phải đã nói rồi sao, hắn không cần cô tặng quà.”

  Trong lòng Ninh Thư nhanh chóng xuất hiện một suy nghĩ, vô sự hiến ân cần phi gian tức đạo*, nữ chính cao cao tại thượng lại để cho cô đi cùng mình, cảm giác thật quỷ dị.

  *Vô sự hiến ân cần phi gian tức đạo: Không có chuyện gì mà tự nhiên đối xử tốt, không phải kẻ gian thì cũng là kẻ trộm.

  Dưới áp lực cường đại của Lăng Tuyết, Ninh Thư phát hiện mình căn bản cũng không có lựa chọn nào, vừa định đáp ứng, lại mạnh mẽ nói: “Tôi tại sao phải đi cùng cô, muốn đi cũng là tự tôi đi, cắt.”

  Trong giọng nói tràn đầy chán ghét, đây là Ninh Thư bắt chước thái độ nguyên chủ đối với Lăng Tuyết, cô vừa rồi liền muốn đồng ý, nhưng dựa vào sự chán ghét của nguyên chủ đối với Lăng Tuyết, không thể nào cùng Lăng Tuyết đi chung với nhau được.

  Như vậy Lăng Tuyết là đang thăm dò cô, hoài nghi cô, trong lòng Ninh Thư lạnh run, người tu chân nghịch thiên như thế, đến linh hồn thay đổi cũng có thể phát giác.

  Bàn tay vàng của nữ chính quá thô quá to rồi, Ninh Thư tỏ vẻ áp lực quá lớn.

  Lăng Tuyết thấy một bộ thần sắc chán ghét của Ninh Thư, híp mắt như ra-đa rà quét trên mặt Ninh Thư, dưới ánh mắt của cô ta nhìn cô, cảm giác làn da giống như bị kim đâm vậy, không chịu khống chế mà bắt đầu vặn vẹo.

  Ninh Thư hung dữ nhìn Lăng Tuyết trợn trắng mắt, quát: “Nhìn cái gì.”

  Lăng Tuyết không nói gì, nhưng bạn học ngồi cùng bàn cô ta lại mở miệng nói: “Lâm Giai Giai, Lăng Tuyết có lòng muốn cùng cô đến tham gia party của Lãnh vương tử, nếu như không có Lăng Tuyết, cô căn bản là không thể đến, không biết tốt xấu.”

  Ninh Thư nhìn nữ sinh xuất đầu thay Lăng Tuyết, nói thẳng: “Liên quan đến cô cái rắm, tôi cùng Lăng Tuyết nói chuyện, cô chõ miệng vào làm gì, Lăng Tuyết cho cô chỗ tốt gì, để cô quỳ liếm đầu ngón chân của cô ta như vậy,người ta cũng không nói gì, cô bô bô kêu to làm gì.”

  Thật quá sảng khoái ah, dù sao những người này đều không chào đón mình, không bằng cứ xé rách mặt, bộ dáng không kiêng sợ ngược lại thoải mái hơn.

  Nữ sinh kia nghe thấy lời nói của Ninh Thư thô tục không chịu nổi, tức giận đến bộ ngực ʘʘ phập phồng, hét lên: “Cô con tiện nhận này.”

  “Cô mới là tiện nhân, cô là tiện nhất, cô là tiện nhân, tiện nhân,…”

  Bạn học ngồi cùng bàn của Lăng Tuyết nào dám ném bỏ tri thức trực tiếp biến thân thành người đàn bà chanh chua chửi loạn, người ở tầng lớp này như bọn họ, coi như là sâu trong lòng hận đến chết, trên mặt cũng không thay đổi gì, nhưng sau lưng lại đâm một đao.

  Đời trước Ninh Thư thế nhưng thấy được không ít người cãi nhau ầm ĩ, loại phương thức khóc lóc om sòm này làm cho không người nào có thể chống đỡ, tú tài gặp được binh đao, có lý cũng nói không rõ.

  Quả nhiên nữ sinh kia tức giận muốn chết, hận không thể tiến lên xé cái miệng đang lải nhải của Ninh Thư.

  Lăng Tuyết giữ chặt cô bạn cùng bàn sắp bạo phát, lãnh khốc nhìn lướt qua Ninh Thư, nói: “Không sai biệt lắm là được rồi.”

  Ninh Thư bị đôi mắt ngập tràn sát khí của đối phương quét qua, trái tim cũng trật mất một nhịp, có vẻ như không cam lòng quệt mồm, còn hung tợn trừng mắt bạn học ngồi cùng bàn của Lăng Tuyết.

  “Hà tất gì chấp nhặt người không có hiểu biết, hạ thấp bản thân của mình.” Lăng Tuyết hướng bạn cùng bàn nói.

  Nữ sinh cao ngạo lườm Ninh Thư, giống như Ninh Thư là một cái đồ vật ti tiện vậy.

  Ninh Thư giật giật khóe miệng, rõ ràng là đang thay Lăng Tuyết chửi thuê, giúp Lăng Tuyết bảo toàn hình tượng cao quý lãnh diễm, cũng không biết cô ta đắc ý cái gì, cái chỉ số thông minh gì thế!

  Thử hỏi nữ chính sẽ không nề hà hình tượng của mình cùng người khác mắng nhau sao?

  Bên ngoài tựa như cô cũng là giúp nữ chính giữ hình tượng, nhưng không sao, mắng chửi người cũng rất thoải mái ah.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 2. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 11: Cảnh Tượng Quỷ Dị

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Ninh Thư cùng người mắng chửi gây động tĩnh lớn khiến những người khác trong phòng học đều chú ý, tất cả ánh mắt của mọi người hướng về Ninh Thư, đều giống như đang nhìn kẻ điên.

  Theo bọn hắn nghĩ, Ninh Thư hiện tại chính là một đám bèo không rễ trôi nổi, một đứa cô nhi còn dám kiêu ngạo như vậy, đáng lẽ phải nên hèn mọn núp ở xó tường, như con chuột, sống trong góc, thấy người sẽ thất kinh chạy trốn.

  Mà bây giờ lại dám giương nanh múa vuốt như thế, quả thực là không thể hiểu nổi.

  Lúc này Ninh Thư cũng mặc kệ người khác suy nghĩ gì, coi như chính mình chịu yếu thế, sống nơm nớp lo sợ, thì ngược lại càng khiến cho người ta càng thêm khi dễ mình.

  Chân trần không sợ đi giầy, Ninh Thư bây giờ gánh nặng gì cũng không có, chỉ muốn hoàn thành nhiệm vụ.

  Ninh Thư mở vòi nước, lúc vừa định rửa tay, lại bị người phía sau lôi đầu, kéo vào WC.

  “Đjxmm~, con tiểu tiện nhân này quá hung hăng càn quấy ah, hừ, lại dám hại An Dung thành như thế.”

  “Đúng, thay An Dung trả thù.”

  Ninh Thư quan sát những người này, lại tới nữa, lặp lại chiêu cũ, lại kéo cô vào trong WC, thấy cô hiền nên bắt nạt cô đúng không.

  Những người này không chút khách khí nào đối với Ninh Thư, cầm tóc của cô trừu bạt tai, bộ dáng khỏi nói có bao nhiêu hung hãn.

  Ninh Thư bắt được tay của người kia, đứa con gái kia lộ ra thần sắc giật mình, phẫn nộ nói: “Lại còn dám đánh trả, mấy chị em, đánh chết cái con tiện nhân này.”

  Nhiều người như vậy đánh một mình cô thật nghĩa khí nhỉ, trong lòng Ninh Thư cũng bùng nổ hỏa khí, để xem trong khoảng thời gian này luyện tập TaeKwonDo hiệu quả thế nào.

  Ninh Thư giơ chân lên, hung hăng đạp một cước lên chân người phía sau lưng núm tóc mình, cô ta lập tức đau đớn kêu lên một tiếng, buông lỏng tóc Ninh Thư ra, ngồi xổm xuống ôm lấy chân của mình.

  “Tiện nhân, tiện nhân…” Những người này thực tức giận không kiềm lại được, ở trong mắt các cô, tiện nhân này nên ngoan ngoãn để cho các cô đánh, lần này cư nhiên dám phản kháng.

  Ninh Thư không nói hai lời, đi đến trước mặt người mắng mình hung hăng nhất, dùng cả hai bàn tay Bốp Bốp, cái này là xuất ra toàn bộ sức lực trong cơ thể, tức khắc trên mặt con nhỏ kia dùng mắt thường có thể thấy được tốc độ sưng phù lên.

  Con nhóc kia trực tiếp cong người, cả người đều ngây ngẩn, người chung quanh không thể tin được mà nhìn Ninh Thư.

  Ninh Thư thừa dịp thời điểm những người này đều bị dọa đến ngu người, động tác cực kỳ nhanh hết đạp lại đánh hướng về phía bọn họ, tức thì trong nhà vệ sinh vang lên âm thanh kinh hô tức giận cùng mắng chửi.

  “Đánh chết con tiểu kỹ nữ này…”

  “Đau quá ah…”

  Đám con gái này đã phản ứng lại, như ong vỡ tổ xông tới Ninh Thư hết đánh lại kéo, hai đấm khó địch bốn tay, mặt Ninh Thư cũng bị cào ra bông hoa, nhưng tình huống những người kia cũng không dễ dàng, Ninh Thư không dựt tóc của chúng, mà lại trực tiếp cởi váy của chúng xuống luôn.

  Bị tuột váy đám con gái kêu lên sợ hãi nắm chặt váy lại, cũng quên việc đánh Ninh Thư.

  Ninh Thư đối với những người này hết đánh lại túm tóc, giữa ngón tay đều là tóc bị dựt xuống, tóc của cô cũng bị dựt không ít.

  Đau muốn chết, Ninh Thư dựa vào vách tường thở hồng hộc, tạm thời hình thành thế giằng co.

  Đoán chừng là bị sức lực hung ác của Ninh Thư dọa sợ, đám nhóc này sau khi cùng Ninh Thư giằng co, có đứa xoa xoa ngực, có đứa bị Ninh Thư dựt xuống không ít tóc, trên mặt đều là dấu bàn tay.

  Ninh Thư trừng to mắt đối mặt những người này, người tiếp xúc với ánh mắt của Ninh Thư, đều không tự chủ được dời mắt đi, không dám cùng Ninh Thư đối đầu nữa.

  Ninh Thư khinh miệt xì một tiếng, cảm giác trên mặt nóng rát, bị người cào đến trầy da.Ninh Thư liếc mắt một cái, khập khiễng ra khỏi nhà vệ sinh, người trong nhà vệ sinh chỉ có thể trơ mắt nhìn Ninh Thư đi ra, nhất thời không dám theo sau.

  Thử nhe răng, Ninh Thư cảm thấy trên mặt đau quá ah, trên đầu cũng đau nhức chết lặng, sờ sờ, rõ ràng còn chảy máu nữa, con gái đánh nhau đều là bứt tóc khóc lóc om sòm.

  Thật sự quá hâm một Lăng Tuyết ah, động thủ cũng ưu nhã mê người như vậy, hơn nữa căn bản là không cần đứng gần liền có thể đem đối phương giải quyết, giống như trước đó, trực tiếp dùng linh khí uy áp đem An Dung làm cho hôn mê.

  May mắn cô có tính toán trước, đi học TaeKwonDo rèn luyện thân thể, bằng không thì hôm nay sẽ bị đánh cho thê thảm, mặc dù mình bị thương, nhưng cũng khiến những người bình thường ức hiếp nguyên chủ cũng bị thương, mặt sưng phù cùng cái đầu như heo vậy.

  Ninh Thư khập khiễng đến phòng Giáo Y, trên mặt nên xử lý một chút, nếu khuôn mặt bị hủy, nguyên chủ quay về, nhìn thấy chính mình bị hủy dung, trên mặt toàn là vết sẹo, không chừng sẽ sụp đổ mất.

  Phòng Giáo Y như trước kín hết chỗ, hơn nữa sinh bệnh đều là học sinh nữ, đều mắc cùng một loại bệnh, bệnh mê trai.

  Mọi người thấy Ninh Thư bộ dạng te tua, đều lộ ra biểu tình ngưỡng mộ như núi cao, vì có thể để cho Giáo Y đẹp trai xem bệnh, dứt khoát hi sinh thành như vậy, đây là cái dạng tinh thần gì a.

  Ninh Thư: …

  Thời điểm đến lượt Ninh Thư, Ninh Thư ngồi ở trên ghế, nói: “Đem mặt của em xử lý một chút.”

  Giáo Y nhíu lông mày nhìn Ninh Thư, cầm bông gòn thấm rượu cồn, hỏi: “Lần này lại làm sao vậy, trên đầu còn sưng, tại sao lại bị thương.”

  “Tôi biết rõ tôi được hoan nghênh, nhưng mà không cần phải chà đạp chính mình như vậy, nha, khuôn mặt này cũng sắp thành bông hoa luôn rồi.” Giáo Y dùng bông gòn chấm trên mặt Ninh Thư, “Đây là tâm có bao nhiêu tàn nhẫn mới có thể đối với khuôn mặt của mình ra tay hung ác như vậy ah.”

  Miệng vết thương bị dung dịch sát trùng chà xát, đau nhức khiến mặt Ninh Thư cũng méo mó, đã vậy mà bên cạnh còn có thằng cha Giáo Y tự kỷ lải nhải.

  “Câm miệng, anh phiền chết đi được, tôi đây chính là bị người đánh, không phải tự mình cào.” Ninh Thư quát, thật quá đủ rồi.

  Giáo y vịn mắt kính, đôi mắt chiết xạ ra một tầng ánh sáng, không nói gì, trên tay càng thêm dùng sức.

  Ninh Thư đau đớn, nói: “Tôi sai rồi, anh nhẹ chút.”

  Ninh Thư tang thương thở dài, nhìn vẻ mặt dán băng keo cá nhân của mình trong gương, từng vết cào đều dán lên một cái băng a, Ninh Thư cảm thấy mình sẽ bị cái Giáo Y này chơi cho hỏng mất.

  Nguyên chủ cùng Giáo Y có phải hay không có thù oán ah.

  Cái mặt dán băng keo cá nhân như vậy, Ninh Thư cũng không muốn đi học nữa, trực tiếp trở về phòng trọ của mình, lại không nghĩ vừa đi ra khỏi cổng trường, lại nhìn thấy hình như là bóng lưng Lăng Tuyết, chui vào trong ngõ nhỏ, bộ dạng thần thần bí bí.

  Ninh Thư muốn theo sau, nhưng nghĩ đến Lăng Tuyết là người Tu Chân, ý thức nhanh nhạy, nhất định có thể cảm giác được có người rình trộm cô ta.

  Nhưng nhìn đến Lăng Tuyết thần bí như vậy, trong lòng Ninh Thư lại ngứa ngáy, cuối cùng vẫn quyết định lặng lẽ đi theo sau.

  Một chút tiếng động Ninh Thư cũng không dám phát ra, nghĩ nghĩ, liền móc cái khăn trong túi đem chân bọc lại, như thế giầy cùng mặt đất chạm nhau sẽ phát ra âm thanh nhỏ một chút.

  Không cần hỏi Ninh Thư làm sao biết biện pháp này, hoàn toàn là học tập lúc xem điện ảnh Ba thám tử.

  Ninh Thư lặng lẽ đi vòng qua, duỗi đầu nhìn trong ngõ nhỏ, thấy Lăng Tuyết đang nói chuyện cùng một người đàn ông, Ninh Thư dựng đứng lỗ tai cũng nghe không rõ hai người đang nói cái gì.

  Đột nhiên, Ninh Thư thấy Lăng Tuyết đưa tay đặt trên đầu người kia, sau đó trên mặt người đàn ông lộ ra thần sắc khoái hoạt cực hạn, bộ dạng lâng lâng không biết vì sao.

  Lăng Tuyết đưa lưng về phía Ninh Thư, Ninh Thư cũng không thấy rõ lắm biểu tình của Lăng Tuyết, chỉ thấy tóc cùng quần áo của cô ta đều bay lên, xung quanh giống như có gió đang thổi mạnh vào Lăng Tuyết.

  Thế nhưng Ninh Thư lại cảm thấy không có gió, một màn này cực kỳ quỷ dị.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 3. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 12: Bí Mật Khó Lường

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Một màn này quả thực cực kỳ quỷ dị, Ninh Thư bụm chặt miệng, không để cho mình phát ra hơi thở, cảm thấy không biết mình vừa phát hiện được cái bí mật lớn gì.

  Hơn nữa trong trí nhớ nguyên chủ, cùng với cốt truyện của thế giới đều không có nói qua thứ này.

  Chứng kiến y phục Lăng Tuyết tung bay, bên người cô ta gió thổi càng ngày càng nhỏ, Ninh Thư không chút do dự xoay người bỏ chạy, xem bộ dáng kia chắc chuyện của Lăng Tuyết đã làm xong rồi.

  Ninh Thư chui vào bên trong tiệm sách, bộ dạng giả vờ đọc sách, nâng mắt nhìn Lăng Tuyết hướng tiệm sách đi ngang qua, không biết có phải cô ảo giác hay không, Ninh Thư cảm thấy khí thế trên người Lăng Tuyết càng mạnh hơn, hơn nữa càng thêm lạnh giá.

  Lăng Tuyết ở bên ngoài bỗng nhiên cảm giác được có một ánh mắt tìm tòi nghiên cứu đặt trên người cô, Lăng Tuyết dừng bước, nhìn một lượt xung quanh.

  Ninh Thư ở bên trong tiệm sách lập tức dời ánh mắt, xem sách trong tay, cũng không dám nhìn Lăng Tuyết nữa, người Tu Chân quá nghịch thiên rồi, chỉ là nhìn thoáng qua một cái cũng cảm nhận được.

  Lăng Tuyết nhíu lông mày xinh đẹp, ánh mắt này biến mất rồi, nghĩ nghĩ Lăng Tuyết liền rời đi.

  Qua một hồi lâu, Ninh Thư mới thật mạnh thở ra một hơi, sau lưng đều là mồ hôi lạnh.

  Quá kinh khủng, Ninh Thư bày tỏ, người bình thường làm thế nào đối phó nữ chính mở bug đây.

  Ninh Thư vội vàng trở về phòng trọ, tắm rửa một cái, sau đó đến võ quán TaeKwonDo điên cuồng tập luyện, nhưng là trong lòng vẫn có chút không ngăn được sự bàng hoàng, cô dù tập luyện thế nào thì đối với nữ chính mà nói cũng chỉ là con kiến hôi mà thôi.

  Nhiệm vụ lần này Ninh Thư thật sự đã tê rần móng vuốt rồi, thế đơn lực mỏng, trợ lực gì cũng không có, Ninh Thư cẩn thận nhớ lại trong kịch tình có ai là kẻ thù của nam chính hay nữ chính hay không.

  Sau đó Ninh Thư phát hiện, nhân vật boss phản diện của cái thế giới này chính là một ẩn số, căn bản không có nhân vật boss phản diện, tất cả đều là nữ chính cùng nam chính bá khí trắc lậu, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, nếu như không phải thế giới này có pháp tắc hạn chế, đoán chừng nam chính nữ chính đều muốn bay ra vũ trụ rồi.

  Không có thế lực có thể lôi kéo, cho dù có thế lực, dưới hai cái quầng sáng kim quang lóng lánh của nam nữ chủ, thì tất cả đều là cặn bã.

  “Hệ thống, ta hận ngươi.” Ninh Thư trong lòng ngửa mặt lên trời thét to.

  Mỗi ngày Ninh Thư đều tập luyện đến mười hai giờ đêm mới về, nhưng hôm nay về nhà, Ninh Thư cảm thấy thực không thích hợp, vừa mới mở cửa, trong bóng tối nghe được trong phòng có tiếng xột xoạt xột xoạt.

  Lại ngửi được có mùi máu tanh.

  Trong nhà có người, Ninh Thư lặng lẽ lấy một cái ống thép phía sau cửa, một đứa con gái sống một mình, không phòng chút đồ vật đảm bảo an toàn, sao có thể yên tâm.

  Nghe trong phòng thanh âm ma sát xột xoạt xột xoạt, tóc gáy sau lưng Ninh Thư dựng lên từ từ đi tới…, tay nắm gậy thép thật chặt.

  Mượn đèn đường yếu ớt bên ngoài gian phòng, nhìn thấy có thứ gì đó ở trên ghế sa lon nhúc nhích, Ninh Thư không chút do dự, nâng gậy hướng trên đầu sa lon đập xuống.

  Lập tức trên ghế sa lon vang lên tiếng kêu như mổ heo, nghe thanh âm là đàn ông, Ninh Thư càng thêm không lưu tình, đem gậy thép hướng trên người hắn nện xuống.

  “Này, tôi nói đủ rồi, đánh nữa tôi sẽ nổ súng.” Một đạo âm thanh ẩn nhẫn vang lên, “Đi mở đèn.”

  Ninh Thư nghe được trong tay đối phương có súng, dọa thiếu chút nữa đem gậy thép ném đi, lại nghĩ đến gậy thép là vũ khí duy nhất của mình, ném đi thì chính là tay không tấc sắt, dê đợi làm thịt rồi.

  “Đi bật đèn.” Cái âm thanh kia chứa sự đau đớn nói.

  “Đjxmm~, bảo ngươi đi bật đèn.”

  Ninh Thư nghe được tiếng mở chốt an toàn của súng ống, tức khắc sợ hãi cầm theo gậy thép chạy đến cửa mở đèn.

  Ninh Thư đứng ở ngoài cửa, không dám đi vào, đè nén xúc động muốn bỏ chạy, chạy nhanh cỡ nào cũng không bằng tốc độ của viên đạn được.

  Thấp thỏm nhìn xem người ngồi trên ghế sa lon, Ninh Thư kêu lên sợ hãi, “Giáo Y?!”

  Đây là Giáo Y a, trên người của hắn ăn mặc áo khoác màu đen, trong tay cầm súng, nghe được giọng nói của Ninh Thư, hắn quay lại, vươn tay muốn chạm kính mắt trên sống mũi, lại phát hiện không có đeo mắt kiếng.

  Híp mắt nhìn Ninh Thư, ngoéo ngoéo khóe miệng, nói: “Lại đây, đem miệng vết thương của tôi băng bó một chút.”

  “Tôi…Tôi không thể.” Ninh Thư quan sát thấy tên này cùng Giáo Y ban ngày không giống nhau, khí chất hoàn toàn khác nhau, nếu như không phải có cùng khuôn mặt, không thể tin là cùng một người, chắc không phải là song sinh a.

  “Anh là Giáo Y sao.” Ninh Thư dùng gậy thép chỉ vào Giáo Y, khuôn mặt Giáo Y tĩnh lặng, đưa họng súng nhắm vào Ninh Thư nói: “Tới đây.”

  Đối mặt với nòng súng đen ngòm, chưa từng có gặp qua chuyện đời khiến Ninh Thư sợ hãi, vội vàng nói: “Có chuyện gì từ từ nói, từ từ nói.” Chân phát run hướng Giáo Y đi qua.

  Sắc mặt Giáo Y tái nhợt, phỏng chừng là do bị Ninh Thư bạo đánh một trận, này liền môi cũng không có màu sắc rồi, biểu tình lãnh khốc cởi bỏ quần áo của mình.

  “Đem miệng vết thương của tôi xử lý qua một chút.” Giáo Y chỉ vào phía sau lưng của mình, vị trí xương bả vai sau lưng hắn khảm một cái ám khí, tạm thời gọi là ám khi đi, cơ hồ sắp chui vào trong cơ thể.

  Vết thương này của Giáo Y không có cách nào xử lý ở chỗ cô, Giáo Y thấy bộ dạng ngơ ngơ ngác ngác của Ninh Thư, liền quát: “Đjxmm~, cô làm nhanh chút ah, máu của tôi sắp chảy hết rồi.”

  Cái người miệng đầy thô bạo này thật là tên Giáo Y nho nhã kia sao, Ninh Thư giật mình một cái, vội vàng tìm hộp cứu thương.

  Nhìn ám khí cơ hồ sắp chui vào trong da thịt, có chút khó khăn, hỏi: “Làm như thế nào lấy cái này ra?”

  “Cầm kẹp lấy ra, cô nhanh lên.” Giọng nói Giáo Y hàm chứa đau đớn, bên trên làn da đều là mồ hôi lạnh.

  “Tôi lấy nha.” Ninh Thư nói xong, cầm cái kẹp hướng miệng vết thương đưa tới.

  “Nha em gái cô ah, nhanh lên.” Giáo Y rống lên một tiếng, Ninh Thư bị hắn làm cho giật mình, cái kẹp trực tiếp đâm vào bên trên vết thương của hắn.

  Giáo Y đau đớn đến mức thân thể run rẩy, ở trên ghế sa lon co lại thành một đoàn, Ninh Thư nhìn máu tươi như suối chảy ra từ miệng vết thương, vội vàng lấy bông băng cầm máu,thấy nhiều máu như vậy, Ninh Thư cũng sợ hãi, nhìn đến sắc mặt xám xịt của hắn.

  Hạ quyết tâm, cô trực tiếp duỗi ra một chân đạp lên người hắn, phòng ngừa hắn lộn xộn, sau đó tay mắt lanh lẹ, dùng cái kẹp kẹp lấy ám khí, mạnh mẽ hướng ra ngoài kéo một cái, ồ, không có đi ra, lại thụt vào.

  Lúc ám khí đã được rút ra, máu tươi phun trên mặt Ninh Thư, Giáo Y nằm trên ghế sa lon ngất thẳng cẳng, sắc mặt tro tàn.

  Ninh Thư dùng băng gạc bịt kín miệng vết thương, nhìn thấy máu vẫn chảy, trong lòng hoảng sợ không chịu được, lại nhìn vết thương thật sâu, liền tìm kiếm trong hộp cứu thương, cuối cùng cũng tìm thấy thuốc cầm máu, nghiền nát bôi vào trên miệng vết thương.

  Rõ ràng là có ăn thuốc, Ninh Thư trực tiếp rải thuốc lên miệng vết thương, ăn quá chậm, chảy máu nhiều như vậy, phải mất bao nhiêu lượng máu đây.

  Đem miệng vết thương của hắn băng bó xong, Ninh Thư một thân đổ đầy mồ hôi, vươn tay ở chóp mũi Giáo Y quơ quơ, cũng may, còn sống.

  Ninh Thư đặt mông ngồi dưới đất, quan sát trong phòng trên mặt đất đều là bông băng nhuốm máu, liền thu vào, thấy súng trên bàn trà, lộ vẻ sáng bóng u ám, trong lòng Ninh Thư lành lạnh, nhìn thoáng qua Giáo Y hôn mê, lén lút đem súng cất đi.

  Thiệt tình, bị thương không tới bệnh viện, chạy đến nhà cô làm cái gì, lại nói hắn là vào bằng cách nào a.

  Tên Giáo Y này là ai? Căn bản chắc cũng không phải là người bình thường, thế nào lại đến Ace làm Giáo Y?
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 4. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 13: Đêm Qua Cám Ơn Cô

  Mời đọc
  Thời điểm Giáo Y soái ca tỉnh lại, lúc mở to mắt vẫn còn mờ mịt, không biết mình đang ở nơi nào, sau khi nhớ lại chuyện tối qua, từ trên ghế salon ngồi dậy, chạm đến miệng vết thương, đau nhức hít vào một hơi.

  “Chú đã tỉnh ~~~~” đột nhiên vang lên một đạo âm thanh yếu ớt, Giáo Y quay đầu lại liền nhìn thấy một cô gái đứng phía sau hắn, bưng lấy bát nhìn mình trong miệng còn nhét sợi mì.

  “Cô là ai?” Giáo Y phản xạ có điều kiện sờ súng bên hông, sờ soạng lên xuống khắp người đều không tìm thấy, ngược lại đụng đến miệng vết thương, đau muốn chết.

  Ninh Thư lẩm bẩm một tiếng nuốt sợi mì trong miệng xuống, nháy mắt nhìn hắn, rút rút khóe miệng, hắn là đang tấu hài à.

  “Cô có phải hay không cầm đồ của tôi?” Mặt Giáo Y âm trầm nhìn Ninh Thư, sau đó bụng vang lên tiếng ọt ọt ọt ọt.

  “Ah, tôi nhớ ra cô rồi, cô chính là nha đầu đêm qua giúp tôi rút ám khí, ha ha ha ha ha…” Giáo Y nở nụ cười cởi mở, “Cũng nấu cho tôi một bát mì đi a.”

  Ninh Thư ah lên một tiếng, bĩu môi đi nấu cho hắn một bát mì, sinh mệnh thực ngoan cường a, chảy nhiều máu như vậy, buổi sáng đã tỉnh lại rồi.

  Ninh Thư đem bát đặt xuống trước mặt của hắn, dùng ngữ khí thương lượng nói: “Cái kia đại thúc…”

  “Tôi thoạt nhìn già như vậy sao, lúc ở trường học, nữ sinh đều gọi tôi là ca ca đấy.” Giáo Y gắp mì, nếm thử một chút.

  “Trọng điểm không phải là xưng hô, chú bị thương nặng như vậy, chú có lẽ nên đi bệnh viện đi.” Ninh Thư thật sự không dám để cái phần tử nguy hiểm này thả ở trong nhà mình.

  Giáo Y chậc lưỡi, nói: “Hương vị không được ngon lắm, ồ, cô vừa mới nói cái gì, tôi nghe không có rõ.”

  Ninh Thư: Được.

  “Ăn ngươi đi.” Ninh Thư liếc mắt khinh thường.

  “Đúng rồi, đồ của tôi có phải cô cầm hay không?” Giáo Y hỏi, “Mang thứ đó trả lại cho tôi, đồ vật nguy hiểm như vậy, không phải thứ tiểu nha đầu như cô có thể chơi.”

  Nhìn bộ dạng Giáo Y nhẹ nhàng nho nhã phong độ, Ninh Thư thật muốn phun hắn một ngụm, vội vàng nói: “Cái gì a, tôi không có lấy đồ của chú, ah, chú nói là ám khí hả, ám khi tôi cất lại rồi, lập tức liền trả cho chú.”

  Ninh Thư lấy cái hộp phía dưới bàn trà, đem ám khí đưa cho Giáo Y, toàn thân ám khí màu đen, tạo hình vòng tròn, bên ngoài đều là những góc sắc nhọn, tỏa ra ánh sáng tối tăm.

  Giáo Y liếc nhìn Ninh Thư, đem ám khí cẩn thận đánh giá một phen, thu vào, lại vươn tay, nhìn Ninh Thư.

  Ninh Thư nhìn tay của hắn, lòng bàn tay ố vàng, có vết chai thật dày, chỉ có thời gian dài làm việc gì đó mới có thể tạo thành vết chai như vậy, đôi tay này cùng giá trị nhan sắc của hắn hoàn toàn không tương xứng ah.

  Ninh Thư vươn tay nắm chặt tay hắn, “Xin chào, chú khỏe chứ.”

  Giáo Y trực tiếp quăng bàn tay Ninh Thư ra, nói: “Thứ tôi muốn chính là súng, cô lấy súng của tôi đem ra đây, nhanh?”

  Ninh Thư cảnh giác nhìn hắn, hỏi: “Phải hay không nếu trả lại cho chú, chú sẽ giết người diệt khẩu?”

  “Đại ca, xem như tôi cũng cứu chú một mạng, người trong giang hồ nói chính là có ân báo ân, có thù báo thù, chúng ta không oán không thù, vẫn là cá quay về nước, quên đi chuyện trên bờ đi a.”

  “Cô ăn nói lung tung lộn xộn cái gì thế, cho dù không cần súng tôi cũng có thể đem cô giải quyết, dùng súng đối phó cô chính là lãng phí một viên đạn, nhanh lên mang thứ đó ra cho tôi.” Giáo Y không kiên nhẫn nói, cau mày, cả khuôn mặt thoạt nhìn muốn sống chớ lại gần.Tốc độ trở mặt giống như lật sách vậy, Ninh Thư thấy vẻ mặt hắn lãnh khốc, từ trong phòng lấy ra súng ngắn, đưa cho Giáo Y, vẫn không quên cãi lại nói: “Tôi là thấy súng đặt ở bên người của chú quá nguy hiểm, lỡ đâu bóp cò, cho nên tôi mới cất đi.”

  Giáo Y đem khẩu súng thu lại, mang giày của mình vào, ngoảnh mặt làm ngơ lời biện hộ của Ninh Thư, đứng lên, nói: “Đêm qua cám ơn cô, tôi đi đây.”

  Ninh Thư nhìn thấy hắn đi ra cửa, xem bộ dạng không giống như là bị thương, nếu như không phải ngày hôm qua cô tự mình rút ám khí trong cơ thể hắn, cũng hoài nghi hắn căn bản có bị thương hay không.

  Ninh Thư mở cửa, cười cười với Giáo Y nói: “Đại thúc đi thong thả ah.” Về sau ngươi đừng có tới nữa.

  Giáo Y từ trên cao nhìn xuống xem Ninh Thư, nói: “Có chút ý tứ, cô thật thú vị.”

  Ninh Thư nghe được lời kịch kinh điển này, lập tức sợ ngây người, sững sờ nhìn Giáo Y, tên này chắc không phải nam chính đâu a, nhìn kỹ Giáo Y, hình như là đối lập với miêu tả nam chính trong cốt truyện.

  Nam chính giống nữ chính cũng là người bá đạo lãnh khốc, liền bởi vì hai người tương tự nhau, mới cảm thấy đối phương xứng đôi với mình.

  Ninh Thư hỏi: “Đại thúc, chú là ai a? Chú tên gì?”

  Giáo Y nhìn thấy trên mặt cô hiện lên cảm giác kinh nghi (kinh ngạc + nghi ngờ), nói: “Cô muốn biết tên của tôi làm gì, cô không phải gọi tôi là đại thúc sao, liền kêu như vậy đi.”

  Gọi đại thúc thuần túy là Ninh Thư có hứng thú ác ý, tuổi của hắn nhìn cũng không lớn, Ninh Thư là ỷ vào hiện tại thân thể tuổi còn nhỏ, tự nhiên gọi đại thúc.

  Tại sao muốn biết rõ tên của chú, bởi vì muốn biết chú có phải nam chính khốc huyễn hay không a.

  Nhìn Giáo Y mặc áo gió lớn màu đen, cực kỳ lóa mắt rời đi, Ninh Thư cảm giác không đúng lắm, cẩn thận ngẫm lại, trong cốt truyện dường như nam chính không có đi làm Giáo Y a.

  Nam chủ chỉ thích chém chém giết giết, không thích hợp làm công việc như Giáo Y, như vậy tên này là ai, hình như trong cốt truyện không có người như này.

  Ninh Thư thở dài, cảm thấy thật tang thương, gặp người không liên quan trong truyện là như thế nào, trực giác cho thấy tên Giáo Y này không phải là một người đơn giản, có bản lãnh cầm súng chạy khắp nơi có thể là người đơn giản sao?

  Thu thập xong xuôi, Ninh Thư liền đến trường học, đi ngang qua bảng thông báo, phát giác phía trên lại xử phạt cô.

  Lý do là ẩu đả đánh nhau, khấu trừ rất nhiều môn học, đoán chừng nếu bị khấu trừ nữa sẽ bị bắt thôi học, nhìn xem phía trên cũng chỉ khấu trừ môn học của mình cô, những người khác không có việc gì, chỉ là cô một mình chịu tội.

  Quả thực là một cái thế giới trắng trợn ah, cô là một cô nhi, không quyền không thế, chỉ có thể bị người khi dễ, Ninh Thư đối với cái trường này rất chán ghét, thế nhưng lại vì nhiệm vụ, không thể không lưu lại nơi này, đây là nơi của kẻ mạnh, cô như con cá nhỏ chỉ có thể bị nuốt sống.

  Không có gia cảnh chống lưng ngươi đừng mong ở trường học này tiếp tục lăn lộn, không phải cô cố ý thêu dệt câu chuyện, nhưng nhiều người như vậy bắt nạt một mình cô, đúng thật là say.

  Đi đến phòng học, đám con gái hôm qua cùng Ninh Thư đánh nhau lộ ra thần sắc đắc ý, môn học của học viện Ace thế nhưng rất quý giá, giống như mạ vàng vậy, nếu như bị Ace khai trừ, sẽ trở thành trò cười.

  Ninh Thư quả thực rất bực bội, nhiệm vụ chưa hoàn thành, đã vậy những người này còn cứ luôn nhảy ra quấy rầy cô, về sau không đánh ở trong trường nữa, đợi ra khỏi cổng trường trực tiếp chụp bao tải đem những tên này đánh đập xả giận.

  Tiến đến chỗ ngồi của mình, Ninh Thư nâng cái bàn ba chân nằm trên mặt đất lên, nhìn thoáng qua Lăng Tuyết ngồi phía trước, nghĩ đến ngày hôm qua vô tình chứng kiến cảnh tượng quỷ dị kia, nên giờ nhìn thấy bóng lưng Lăng Tuyết cô cũng cảm giác trong lòng phát lạnh.

  Không biết Lăng Tuyết làm cái gì với người đàn ông kia, cảm thấy không phải là chuyện tốt gì ah.

  Lăng Tuyết xoay đầu lại, nghi hoặc nhìn Ninh Thư, lạnh giọng hỏi: “Lâm Giai Giai, cô nhìn tôi làm gì?”
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 5. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 14: Xem Cháu Có Đáng Thương Không

  Mời đọc
  Ninh Thư thật không ngờ Lăng Tuyết nhạy cảm như vậy, cô chỉ nhìn cô ta một cái liền phát hiện, Ninh Thư cảm thấy tâm quá nghẹn.

  “Không có gì, chỉ là bóng lưng mê người của cô khiến tôi nhìn đến ngây người.” Ninh Thư không hề có thành ý nói.

  Lăng Tuyết mím môi, ánh mắt nhìn Ninh Thư mang theo sát ý, cô ta đây là đang chọc ghẹo mình sao? Lăng Tuyết cảm thấy mình đối với nữ nhân này quá mức dễ dãi rồi, mới khiến cho lá gan cô ta lớn như vậy, dám trêu chọc cô, một phàm nhân con kiến hôi.

  Bị Lăng Tuyết dùng ánh mắt như muốn giết người nhìn mình, Ninh Thư biểu thị nhìn thì nhìn, thật sự là chịu thua rồi, khen cô ta xinh đẹp cô ta cũng không chịu, Ninh Thư lườm cô ta, nói: “Nhìn cái gì, thật ra cảm thấy cô cũng không có xinh đẹp bằng tôi.”

  Sắc mặt Lăng Tuyết lập tức trở nên lạnh như băng, ánh mắt Lăng Tuyết giống như là đang nhìn vật chết vậy, Ninh Thư tỏ vẻ, chuyện sờ mông lão hổ như vậy thật sự là hết hồn ah.

  Hiện tại Ninh Thư chính là đi tìm đường chết, dù sao cũng chết, chết sớm chết muộn đều là chết, không bằng khiến cho nữ chính sống không thoải mái.

  Lăng Tuyết đạm mạc liếc cô, quay người sang chỗ khác.

  Có bàn tay vàng thì rất giỏi ah, cô có năng lực không có nghĩa là cô có thể tùy ý ức hiếp người khác, ỷ vào ông Trời ban ân, tùy tiện đùa giỡn cuộc đời người khác, như vậy cao quý lắm sao.

  Lăng Tuyết khắp nơi đều xem thường phàm nhân một con kiến hôi, lại dùng năng lực của mình đối phó với một phàm nhân như con kiến, đậu xanh rau má, phàm nhân địa vị thấp kém chọc giận cô, cô bị làm sao.

  Trong lòng Ninh Thư ngổn ngang, cảm thấy mình phải nhờ một ít ngoại lực để đối phó Lăng Tuyết, công phu có cao, một súng cũng bắn hạ.

  Nói đến súng liền nhớ đến Giáo Y khốc huyễn, Ninh Thư cảm thấy có lẽ mình nên đi thử tí vận may.

  Hết giờ học, Ninh Thư liền hướng phòng Giáo Y chạy tới, vốn tưởng rằng Giáo Y bị thương nặng như thế sẽ không có đi làm.

  Ai ngờ nhìn đến trong phòng nhiều nữ sinh như vậy, Ninh Thư thiếu chút nữa muốn khom lưng cảm tạ hắn, quả thực là hết lòng vì công việc ah.

  Thời điểm Giáo Y nhìn thấy Ninh Thư, đưa tay nâng kính mắt, đợi đến lúc đám nữ sinh trong phòng thuận lợi chấm mút trên người hắn đều rời đi, Ninh Thư mới lên tiếng: “Cái kia, vết thương của chú có nghiêm trọng hơn không?”

  Giáo Y ngồi trên ghế sa lon, hai chân bắt chéo, ưu nhã nhìn Ninh Thư, nho nhã phong lưu phóng khoáng, nói: “Cô tìm tôi có chuyện gì?”

  Chân Ninh Thư vẽ vòng tròn trên mặt đất, bộ dạng rất là ngượng ngùng.

  “Rốt cuộc là chuyện gì?” Giáo Y vươn tay đẩy đẩy mắt kiếng gọng vàng không chút khách khí nói: “Nhìn cái tướng này của cô làm tôi muốn ói.”

  Ninh Thư: @# $ amp;amp; amp;amp;*

  “Đại thúc, cháu có thể thương lượng với chú một chuyện không, chú nhất định phải giúp cháu, bằng không thì cháu sẽ chết mất.” Ninh Thư ngồi xổm xuống lôi kéo đùi của Giáo Y.

  Giáo Y đem tay Ninh Thư ném ra, phủi phủi ống quần mình, giống như là dính vào mấy cái thứ bẩn thỉu, liếc mắt nhìn Ninh Thư, cao quý lãnh diễm nói: “ Tôi như thế nào cảm thấy cô là đang ăn vạ tôi.”

  “Tốt xấu gì chúng ta cũng có chút chút tình hữu nghị đồng cam cộng khổ, chú có lẽ không biết cháu đáng thương cỡ nào đâu, cháu bị người nhà từ bỏ, về sau bị ném bỏ, lại phát hiện mình căn bản không phải là con gái do cha mẹ sinh ra, hiện tại lại đắc tội Nữ Thần của trường, Nữ Thần động nhẹ ngón tay cũng có thể tiêu diệt cháu, chú nói xem cháu có đáng thương không cơ chứ, toàn bộ trường học đều cười nhạo cháu, bị người ta đánh đập đã thế lại còn bị khấu trừ học phần.”

  Kể lể xong, Ninh Thư cũng cảm thấy nguyên chủ thật sự quá bi thương ah.

  “Ừ, thật quá máu chó, nhưng cũng là tự tìm đường chết, rồi sao?” Giáo Y nhìn Ninh Thư, “Cô tìm tôi làm gì?”

  Cô nói nhiều như vậy, chẳng lẽ biểu đạt ý nguyện muốn tìm xin sự giúp đỡ của cô không đủ mãnh liệt sao? Ninh Thư rút ra khăn tay, lau lau nước mũi, nói: “Có thể hay không đem súng của chú cho cháu mượn?”

  Giáo Y nhíu mày nhìn Ninh Thư, khóe miệng vẽ ra nụ cười lạnh, phủi phủi áo blouse trắng của mình, nói: “Tại sao tôi phải cho cô mượn, cho dù cho cô mượn, cô biết dùng sao?”

  “Không biết dùng cháu có thể học.” Ninh Thư kích động nói, “Đây là việc liên quan đến tánh mạng, đại thúc, nếu như không phải đến bước đường cùng, cháu sẽ không tìm tới chú.”

  Ninh Thư cũng cảm thấy mình vô cùng đấu tranh, vì có thể mượn được đồ vật bảo vệ tánh mạng, ngay cả một chút tiết tháo cũng không cần.

  Giáo Y híp mắt nhìn Ninh Thư, hỏi: “Cô nói cô đắc tội với ai?”

  “Ai? Ah, là Nữ Thần Lăng Tuyết.” Ninh Thư nháy mắt nhìn Giáo Y, nhìn gần làn da Giáo Y thật quá đẹp, như bạch ngọc, không chút lỗ chân lông.

  “Đắc tội với một nữ sinh, lại khiến cô phải dùng súng?” Kính mắt Giáo Y hiện lên ánh sáng trắng tuyết, “Không phải chỉ là một đứa con gái thôi sao?”

  “Sao có thể nói ‘Không phải chỉ là một đứa con gái thôi sao?’…” Ninh Thư nhìn chung quanh một chút, tiến đến bên cạnh Giáo Y, nói: “Lăng Tuyết cũng không phải người bình thường.”

  “Nói chuyện liền nói, dựa gần như vậy làm cái gì?” Cơ thể Giáo Y lệch về một bên, ghét bỏ nói.

  Con mẹ nó, cùng người này khai thông thật sự rất khó khăn ah, luôn chú ý một ít việc nhỏ không đáng kể.

  Ninh Thư lui lui về sau nói: “Lăng Tuyết cũng không phải người bình thường.”

  “Tôi biết, vừa rồi cô không phải mới nói qua sao?” Giáo Y cau mày, “Cô thích một câu lặp lại hai lần.”

  Đại ca, van cầu anh để ý đến trọng điểm được hay không, Ninh Thư cảm thấy tên này đang đùa giỡn mình, thế nhưng bị chơi xỏ cũng không có cách nào, ai bảo cô biết được trên người tên này có thứ tốt cơ chứ.

  Giáo Y nhìn Ninh Thư thần sắc sụp đổ, nói: “Cô nói Lăng Tuyết không phải người bình thường là có ý gì, chẳng lẽ cô ta là siêu nhân, Spider Man, hay là Iron Man.”

  Ninh thư: @# $% amp;amp;*

  “Không, Lăng Tuyết là Thần Tiên, có thể tay không giết người, chú tin không.” Biểu cảm của Ninh Thư vô cùng nghiêm túc cùng chăm chú.

  Vốn tưởng rằng đối phương nghe được lời nói của cô sẽ cười ha hả, không nghĩ tới Giáo Y lại vẻ mặt thành thật, nói: “Nói không chừng là một con yêu quái đó?”

  Ninh Thư: a a a a…

  Có thể xác định rõ cái tên vương bát đản này quả thực là đang trêu chọc cô a, cô rõ ràng nói chính là chuyện nghiêm túc, liên quan mạng đến người đấy, Ninh Thư có loại cảm giác người trên thế giới đều say chỉ mình cô hiu quạnh còn tỉnh.

  Ngoài miệng Ninh Thư nhanh chóng phả bóng bóng, không giúp đỡ còn đứng nói chuyện phiếm, đùa giỡn người khác rất thú vị sao.

  “Buổi tối tôi tới tìm cô.” Giáo Y nói.

  Ninh Thư vội vàng che ngực, nói: “Chú tìm cháu làm cái gì, cháu là một đứa con gái ngoan a.”

  Giáo Y giật giật khóe miệng cười nhạo, “Không muốn đồ nữa.”

  Muốn, đương nhiên muốn, Ninh Thư vội vàng nói: “Buổi tối cháu quét dọn giường chiếu hoan nghênh chú tới.”

  Giáo Y: …

  Đã nhận được câu trả lời khẳng định của Giáo Y đại thúc, vì thế khi Ninh Thư đối mặt với ánh mắt lạnh lùng sát khí của Lăng Tuyết, trong lòng không hề chột dạ nữa, thậm chí còn dám trừng mắt ngược trở về.

  Nhìn thấy Lăng Tuyết biểu tình khó chịu, Ninh Thư tỏ vẻ trong lòng rất sảng khoái.

  Trong lòng Lăng Tuyết nghĩ, cô đối với Ninh Thư sự tha thứ đã đến cực điểm, nếu như trước kia cố kỵ Lâm Giai Giai là học viên Ace, nếu học viên Ace biến mất…, sẽ gây phiền toái không cần thiết.

  Thì bây giờ cô ta đã lẻ loi một mình rồi, sau lưng cũng không có gia tộc hậu đài làm chỗ dựa, là thời điểm khiến cho cô ta biến mất, mỗi ngày dùng ánh mắt hiểu không thấu nhìn mình, Lăng Tuyết tỏ vẻ, ánh mắt con kiến hôi này quá đáng ghét.

  Xuất hiện ảo giác như bị người nhìn thấu vậy.

  Ninh Thư không biết nữ chủ đang có ý định khiến cô cút ra khỏi trường học, bây giờ trong lòng cô đang tràn đầy chờ mong nhanh chóng đến buổi tối để gặp Giáo Y.

  Nếu như trong tay có một món đồ bảo vệ tánh mạng, đối với nhiệm vụ chết người này cũng có thể có chút niềm tin để hoàn thành.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 6. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 15: Câu Lạc Bộ

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Ninh Thư đợi đến hơn nửa đêm, mới thấy Giáo Y tới, hơn nữa hắn vẫn là trực tiếp leo tường ngoài ban công nhảy vào, thản nhiên đi lại trong phòng.

  Đối mặt với tình huống như vậy, Ninh Thư liền một chút biểu tình khó chịu cũng không để lộ ra, bưng trà rót nước cho đại gia ngồi trên ghế sa lon.

  Giáo Y vẫn mặc áo gió lớn màu đen, cũng không biết có phải là cái lúc trước không, mỗi lần nhìn thấy áo khoác của hắn, Ninh Thư đều như nhìn thấy thấy đầy ắp máng ăn gia súc, nhưng lại không dám phun ra.

  Liếc mắt nhìn Ninh Thư một cái, Giáo Y bưng cốc nước nóng lên, nhìn thoáng qua lại đặt xuống, móc ra đồ vật bên ngoài bọc bao da, ném cho Ninh Thư, Ninh Thư luống cuống tay chân chộp lấy, nhìn thoáng qua Giáo Y, mở ra xem xét, cư nhiên là súng.

  Cái này cầm ở trong tay cảm giác nhẹ nhàng linh hoạt hơn nhiều, không giống cái trước, cầm ở trong tay rất nặng.

  “Đây là súng lục cho nữ, có hai chốt an toàn, thích hợp cho cô sử dụng.” Giáo Y nhàn nhạt nói.

  Ninh Thư hít hít cái mũi, nước mắt lưng tròng nhìn Giáo Y, nói: “Đại thúc, chú đúng là người tốt, cháu quả thực không có gì báo…”

  “Tôi nói này cô đừng có lấy thân báo đáp tôi, cô lớn lên xấu như vậy.” Giáo Y lườm cô, lấy ra một thẻ phù hiệu đưa cho cô nói: “Đây là câu lạc bộ bắn súng, học bắn thì đi đến đó đi.”

  Ninh Thư tiếp nhận thẻ phù hiệu, lúc này trong lòng bỗng nhiên có chút bất an, sao đối phương lại đột nhiên chu đáo như vậy, Ninh Thư hỏi: “Đại thúc, vậy có cần cháu làm gì không?”

  Giáo Y nhếch nhếch miệng, nói: “Đương nhiên cần cô làm việc, đến lúc đó cô liền biết rõ, chúng ta bất quá là đôi bên cùng có lợi.”

  Ninh Thư: nói tiếng người, nghe không hiểu.

  Giáo Y nhẹ nhàng đi vào, sau đó lại nhẹ nhàng đi ra, lúc rời đi không phải từ ban công nhảy xuống, mà là sử dụng cửa ra vào, nhìn áo gió lớn màu đen tung bay, Ninh Thư lại muốn nôn.

  Ninh Thư cầm lấy súng, cảm thấy trong cơ thể dâng lên một cỗ sức mạnh cùng dũng khí, dũng khí cùng sức mạnh là đến từ chính cái đồ vật nhỏ nhắn xinh xắn này.

  Bày ra đủ kiểu tư thế cool ngầu, Ninh Thư đem thẻ cất vào, mặc kệ Giáo Y có mục đích gì, chí ít có vật này, cũng có chút lực bảo vệ mình.

  Ngày hôm sau, có tiết học Ninh Thư cũng chẳng buồn đi, đi cô cũng nghe không hiểu, không phải chỉ số của Ninh Thư không đủ, mà là độ khó rất cao, Ninh Thư cảm thấy đi trường học cũng là lãng phí thời gian.

  Vì vậy cô quyết định cầm thẻ đi đến câu lạc bộ bắn súng, đi học bắn súng thôi, Ninh Thư từ bên trên thẻ tìm cái gọi là câu lạc bộ.

  Vốn tưởng rằng câu lạc bộ phải là một nơi nguy nga lộng lẫy, không thì ít nhất cũng là cao lớn, thế nhưng trước mặt lại chỉ là một quầy bán quà vặt, bán các loại đồ đạc, tạp chí, còn có các loại đồ vật hạn chế.

  Thật là cái câu lạc bộ gì sao? Ninh Thư đi qua, một ông lão liền chạy ra nghênh tiếp, không biết có phải hay không bởi vì chung quanh quá nhiều vật cấm không tốt, nên Ninh Thư cảm thấy ông lão này cười lên thật hèn mọn bỉ ổi a.

  “Đại… Đại thúc, cháu muốn hỏi nơi này phải là câu lạc bộ bắn súng hay không.” Ninh Thư lắp bắp hỏi thăm.

  Biểu tình của ông lão thoáng nghiêm túc một chút, sau đó tức thì nở nụ cười, nói: “Cô gái nhỏ, đây là tiệm tạp hóa, không phải cái gì câu lạc bộ, cháu tìm lộn chỗ rồi.”

  Rõ ràng là địa chỉ này không sai ah, Ninh Thư đột nhiên nghĩ ra, thương thảo cũng phải cần tín vật hoặc là mật lệnh, nghĩ vậy liền đem thẻ Giáo Y cho cô lấy ra, nói to: “Đại thúc, ông nhìn vật này xem.”

  Ông lão kia tiếp nhận nhìn thoáng qua, từ trên mặt đất dơ dáy bẩn thỉu đào ra đồ vật tương tự máy quét thẻ, đặt thẻ ở phía trên quẹt một cái.

  Ông lão nhìn thoáng qua Ninh Thư, không mặn không nhạt nói: “Cô đi theo tôi.”

  Ninh Thư đem thẻ cất vào, theo ông lão tiến vào bên trong tiệm tạp hóa, ông lão mở ra một cánh cửa dày, đối với Ninh Thư nói: “Vào đi.”

  Ninh Thư a lên một tiếng, cẩn thận từng li từng tí tiến vào, quả nhiên là có Động Thiên khác, nguy nga lộng lẫy, sáng sủa sạch sẽ, lúc này mới giống một câu lạc bộ a.

  Liếc nhìn xung quanh, đều là gian liền kề, trong từng gian mọi người đeo máy hộ thính, hết sức chăm chú xạ kích bia ngắm trước mặt.

  Toàn bộ hội sở đều tràn ngập tiếng súng, Ninh Thư ngẫm lại cũng thấy say, rõ ràng là cốt truyện vườn trường đơn giản nhất, thế nào hiện tại lại biến thành bắn nhau.

  Ninh Thư đứng như trời chồng không biết nên làm gì bây giờ, hình như ở đây không có nhân viên phục vụ tiếp đãi.

  “Đại thúc, cháu muốn bắn súng, cháu… Cháu nên đi đâu.” Ninh Thư nhìn một nam nhân đang lau mồ hôi hỏi.

  Người đàn ông liếc nhìn Ninh Thư, chỉ là một cái nhìn thôi, Ninh Thư lại cảm thấy mình giống như đứng ở trước mặt cả đống người chết, cả người lạnh run, như xuyên qua núi thây biển máu vậy.

  Sát khí quá nặng đi, khẳng định người này giết rất nhiều người.

  “Cô gái nhỏ từ đâu đến đấy, ông già Lý này người nào cũng dẫn dụ đến, đi ra ngoài.” Người kia lạnh lùng nói, lúc nhướng mày, một cỗ sát khí đập vào mặt Ninh Thư.

  Ninh Thư như đối mặt với người cùng một con mãnh thú giống nhau, lại nhìn trong mắt đối phương có sự tàn nhẫn, tay của hắn vuốt nhẹ súng ống, híp mắt nhìn đầu Ninh Thư, tựa hồ muốn bắn vỡ đầu Ninh Thư.

  Mẹ nó chứ, thế giới này quá nguy hiểm, cô muốn về nhà, Ninh Thư vội vàng móc ra thẻ phù hiệu, nói: “Cháu là được người giới thiệu đến đây.”

  Người nọ chứng kiến thẻ trong tay Ninh Thư, sắc mặt ngưng trọng một chút, bỗng nhiên lộ ra vẻ mặt co rút giống như tươi cười, nhìn không được đẹp mắt cho lắm.

  “Cô là người kẻ điên giới thiệu a, gian thứ hai phía trước là vị trí của kẻ điên, cô đi đi.” Người nọ chỉ vào ô vuông, nói: “Cô đến vị trí của hắn tập luyện đi.”

  Kẻ điên? Chẳng lẽ là nói Giáo Y đại thúc? Chứng kiến đối phương là người hung hãn như vậy, nhìn thấy cái thẻ này thì thái độ lập tức liền thay đổi.

  Giáo Y đại thúc có bao nhiêu hung tàn a, lại khiến cho người hung ác như vậy thấy cô đều có chút sợ như sợ cọp.

  Biết rõ Giáo Y đại thúc có lực uy hiếp như thế, Ninh Thư tức khắc thuận côn đánh rắn, nói: “Đại thúc, cháu không biết bắn súng, chú có thể dạy cháu không?”

  Gã đàn ông kia cơ mặt thoáng co rút một cái, nói: “Có thể.”

  Cảm tạ Giáo Y đại thúc, không cần trả tiền lại có thể nhặt được một người huấn luyện viên.

  “Nạp đạn vào đi.”

  “Không biết.”

  “Kéo chốt an toàn của súng a.”

  “Không biết.”

  “Giữ cò súng bắn a.”

  “Không biết.”

  Ông chú vuốt súng bên hông, híp mắt nhìn đầu Ninh Thư, tựa hồ lại cố kỵ cái gì, trên mặt lộ ra dáng tươi cười co rút.

  “Phiền toái đại thúc rồi.”

  Chung quanh đã tụ tập không ít người, nghe được lời nói của Ninh Thư…, nhao nhao cười nhạo Ninh Thư là đồ tay mơ, liền tay mơ cũng không bằng.

  Không bằng thì không bằng, cô chưa từng dùng súng, không có gì phải mất mặt, cô nếu biết sẽ không ở cái chỗ này.

  “Đừng làm rộn, cô bé này là kẻ điên giới thiệu đến đấy.” Ông chú nhe răng nói.

  Nghe được danh xưng kẻ điên, xung quanh lập tức xuất hiện quang cảnh chim thú tán loạn, thời gian mới vài giây đồng hồ, người trước mặt đều biến mất.

  Tựa như nếu nghe được hai chữ kẻ điên này liền sẽ mất mạng vậy.

  Ninh Thư: …

  Giáo Y quá mức hung bạo a, thế nhưng căn bản Ninh Thư cũng không có nghĩ đến hắn thật lợi hại, bị người dùng ám khí phi trúng, quả thực quá kém rồi.

  “Đại thúc, chúng ta có thể bắt đầu, chú yên tâm, cháu nhất định sẽ học tập thật tốt.”

  Vì thế, Ninh Thư bắt đầu chương trình học xạ kích, bên người có một huấn luyện viên bất cứ lúc nào cũng có thể bạo phát bắn vỡ đầu mình, cho nên tiến trình học tập của Ninh Thư rất nhanh.

  Tiềm lực của con người quả thật là vô hạn.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 7. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 16: Khổ Bức Pháo Hôi

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Ninh Thư bắt đầu sinh hoạt rèn luyện bắn súng, dưới tầm mắt chăm chú của huấn luyện viên thích bắn vỡ đầu, Ninh Thư bắn một phát, song bắn không trúng bia rồi, viên đạn không biết đã bay đi đâu.

  Huấn luyện viên thích bắn vỡ đầu vuốt súng bên hông, kích động nhìn đầu của Ninh Thư, lập tức Ninh Thư toàn thân phát lạnh, vội vàng nói: “Cháu thử lại lần nữa, lần này nhất định sẽ bắn trúng bia.”

  Huấn luyện viên thích bắn vỡ đầu: ha ha.

  Ninh Thư dốc sức liều mạng luyện tập, lúc đầu không biết viên đạn bay đi đâu, mọi người trong câu lạc bộ đều trốn tránh Ninh Thư, vạn nhất bị cái tên tay mơ này không chú ý bắn trúng, đó mới thật sự là oan uổng.

  Mỗi lần Ninh Thư cầm súng, tư thế không đúng, Huấn luyện viên thích bắn vỡ đầu lại lấy súng chĩa vào đầu cô, Ninh Thư quả thực bị dọa muốn tiểu ra quần, liền nhanh chóng tiến bộ.

  Lúc bắt đầu bắn không trúng bia, đến bây giờ có thể bắn trúng bia ngắm rồi.

  Hiện tại Ninh Thư sống luôn ở câu lạc bộ, ăn uống ngủ nghỉ đều ở đây, một khắc cũng không ngừng luyện tập, càng tập bắn về sau đến cánh tay cũng nâng lên không nổi, Ninh Thư cảm thấy mình có khả năng muốn luyện thành trạch nam (chỉ những người ru rú trong nhà) cánh tay Kỳ Lân rồi.

  Thế nhưng Ninh Thư cũng không than mệt, đây chính là kỹ năng để bảo vệ tánh mạng, chống lại nữ chính nguy hiểm, nhiều kỹ năng một chút, chính là nhiều thêm một phần cơ hội cứu lấy mạng sống của mình.

  Huấn luyện viên thích bắn vỡ đầu đưa cho Ninh Thư một lọ dầu thuốc, lộ ra dáng tươi cười co rút, hỏi: “Cô cùng kẻ điên có quan hệ như thế nào?”

  Quan hệ gì cũng không có, Ninh Thư đương nhiên là không dám nói như vậy rồi, nói lời nói như thế…, phỏng chừng vị đại thúc thích bắn vỡ đầu này lập tức sẽ cho cô phát nổ.

  Ninh Thư cười ha hả, lộ ra biểu tình một bộ cao thâm khó đoán, tay huấn luyện viên thích bắn vỡ đầu lại sờ lên bên trên súng, đoán chừng là thật sự muốn đem Ninh Thư bắn nát đầu à nha.

  Thời điểm mỗi lần Ninh Thư chứng kiến vị đại thúc hung thần ác sát này sờ súng, cô đều bị dọa cho tâm can nhảy loạn, cảm tạ Giáo Y đại thúc, lại khiến cho người như vậy sợ hãi hắn, có thể giúp cô cáo mượn oai hùm.

  Ninh Thư bây giờ ăn uống tiểu tiện đều ở câu lạc bộ, mỗi ngày luyện tập bắn súng, hiện tại có thể bắn trúng vòng năm của bia ngắm rồi.

  Quả thực quá cừ khôi (giỏi).

  Hôm nay, Ninh Thư đột nhiên nhận được thông báo của trường học gửi tới, bảo là nếu cô không đến trường sẽ bị cho thôi học.

  Được rồi, kiên quyết không thể bị thôi học.

  Ngốc ở câu lạc bộ bạo lực lâu rồi, tới trường học nhìn thấy không khí an bình như vậy, đột nhiên Ninh Thư có chút không quen.

  Thời điểm Lăng Tuyết nhìn Ninh Thư, rõ ràng cảm giác được con nhóc này lại thay đổi rồi, càng trở nên thâm sâu khó lường, cho người ta một loại khí tức nguy hiểm, nhưng nguy hiểm này chỉ giống như so với một con kiến cường tráng, đã có thêm cái càng khỏe mạnh mà thôi.

  Đối với loại cảm giác này Lăng Tuyết cực kỳ khó chịu, đối diện với ánh mắt Ninh Thư, phát giác được ánh mắt của Lăng Tuyết, Ninh Thư không chút khách khí nào dùng thái độ nửa con mắt khinh bỉ mà nhìn Lăng Tuyết.

  Ánh mắt Lăng Tuyết tức khắc trở nên nguy hiểm, cơ thể không tự chủ được vận linh khí uy áp, cho người ta áp bức thật lớn.

  Ninh Thư cảm thấy mình là đang đi tìm đường chết, ở trước mặt nữ chính lại kiêu ngạo như thế, không phải đi tìm đường chết thì là làm gì.

  Trước kia Lăng Tuyết bỏ qua Ninh Thư, là vì dùng tư thái xem tôm tép nhãi nhép, hiện tại Ninh Thư có loại cảm giác khiến cho cô như nghẹn ở cổ họng, trong lòng xuất hiện một loại linh cảm, nếu như không đem cái đứa tôm tép nhãi nhép này tiêu diệt, sau này cuộc sống của mình sẽ trở nên không giống trước đây.

  Lăng Tuyết rất tin tưởng linh cảm của mình.

  Về sau Ninh Thư mới biết được trường học làm gì tốt như vậy thông báo cô đến trường đi học, mà bởi vì ngày mai là sinh nhật của Lãnh vương tử Lãnh Ngạo, báo cho Ninh Thư đến đi học, là vì Lãnh Ngạo mời

  Ninh Thư tham gia yến tiệc sinh nhật, bảo Ninh Thư không được quên.

  Sau khi Ninh Thư biết được nguyên nhân này, cả người đều tức điên lên, còn cho là mình quan trọng như thế cơ, không đi học trường học còn sẽ thông báo cho, ai ngờ là tự mình đa tình rồi.

  Ninh Thư đến phòng Giáo Y tìm Giáo Y đại thúc, chứng kiến một phòng người bệnh, Ninh Thư thật sự không hiểu nổi Giáo Y đại thúc chạy tới trường học làm Giáo Y làm gì.

  Chắc chắn có mục đích, có thể khiến cho huấn luyện viên thích bắn vỡ đầu kiêng kị như vậy, sao có thể là một Giáo Y hết sức đơn giản chứ.

  Giáo Y nhìn thấy Ninh Thư, thoáng trên dưới đánh giá cô một chút, hơi có chút ngạc nhiên hỏi: “Ồ, không ngờ cô còn sống, cô không có đến câu lạc bộ sao?”Ninh Thư: …

  Ninh Thư thiếu chút nữa nôn ra máu, tên này biết rõ câu lạc bộ đều là sát nhân cuồng ma hung thần ác sát, lại không có nói với cô một tiếng, cô chính là ngu ngốc như vậy tùy tiện xông vào.

  Lòng người như thế nào hiểm ác như vậy, còn có hay không một chút chân thiện mỹ ah*.

  *Chân thiện mỹ: chân thực, lương thiện, tốt đẹp.

  Ninh Thư nhếch nhếch miệng, nói: “Cảm ơn chú.”

  Ninh Thư vỗ vỗ súng lục nữ bên hông mình.

  Giáo Y đại thúc nhàn nhạt lườm cô, nói: “Cô đối đầu cùng hoa khôi trường học Lăng Tuyết phải không?”

  “Ngay cả đại thúc cũng biết Lăng Tuyết, xem ra là thanh danh tươi đẹp của Lăng Tuyết lan xa a.” Ninh Thư có chút kinh hãi nhìn Giáo Y đại thúc, hỏi: “Đại thúc, chú sẽ không.”

  “Sẽ không cái gì?”

  “Chú sẽ không cũng thích Lăng Tuyết a.” Ninh Thư cảm thấy quá khổ bức*.

  Khổ bức: bị bức ép, cuộc đời đau khổ.

  Giáo Y nhíu lông mày nhìn Ninh Thư, “Vì cái gì cô cảm thấy tôi sẽ thích Lăng Tuyết.”

  Nữ chính trâu đến mức, giống đực cơ bản là bị đập phát chết luôn, phía dưới quầng sáng Marry Sue, toàn bộ nam nhân không một ai may mắn thoát khỏi, nhìn tư chất của Giáo Y, vóc người cao lớn đẹp trai, quan trọng nhất là khí chất trên người hắn vừa chính vừa tà, thỏa đáng có thể trở thành một tên nam phụ.

  “Đại thúc ah, phụ nữ trên thế giới nhiều như thế, sao phải đu ở trên một cái thân cây a.” Ninh Thư thiếu chút nữa khóc lên, nếu đại thúc đối với nữ chính có cảm giác, thì sao cô còn có thể đối phó với nữ chính đây.

  Ninh Thư cảm thấy cả người đều say, thiếu chút nữa quỳ lạy Giáo Y đại thúc.

  Giáo Y vuốt vuốt cái trán của mình, nhìn Ninh Thư khóc lóc lê lết, một đạp dẫm trên chân của Ninh Thư, còn dùng sức nghiền mạnh.

  NGAO, cmn, đau quá, Ninh Thư ôm lấy chân của mình, nhìn Giáo Y lãnh khốc vô tình, quả nhiên là pháo hôi, cảm thấy cuộc đời thật khổ bức, nếu như là nữ chính khóc lóc, đã sớm được ôm trong lòng ngực thương tiếc rồi, không thì ít nhất cũng cho tờ khăn giấy lau nước mắt nước mũi gì đó.

  “Đừng ở trước mặt tôi làm ra cái bộ dáng buồn nôn bị người bức chết này, cô xấu như vậy thì ít làm kiểu đi.” Giáo Y lạnh lùng nói.

  Ninh Thư: …

  Không biết vì điều gì, bây giờ Ninh Thư cảm thấy Giáo Y hoàn toàn không còn cảm giác ôn nhuận như ngọc khi gặp lần đầu.

  Hiện tại mặc dù mang mắt kiếng che chắn cũng không dấu được tà khi trong đôi mắt hắn rồi.

  Cmn, hắn chắc không phải là ác ma đội lốt người đấy chứ, muốn hủy diệt thế giới này?

  “Cô luyện tập thành tích thế nào rồi, bây giờ có thể nổ súng chứ.” Giáo Y đại thúc hỏi.

  Ninh Thư duỗi ra một tay, hơi đắc ý nói: “Cháu bây giờ có thể bắn được vòng năm rồi.”

  Vòng năm là cái quỷ gì? Giáo Y quỷ dị nhìn nhìn Ninh Thư, nói: “Thời gian luyện tập lâu như thế, cô sẽ không phải nói là, cô chỉ mới có thể bắn trúng bia ngắm đi.”

  Nụ cười trên mặt Ninh Thư rạn nứt, vì cái gì nghe câu nói của Giáo Y lại có vẻ xem thường, cô nhận thấy mình là một cái phế vật tốt, từ một em gái nhỏ ngây thơ trở thành một em gái nhỏ biết nổ súng, chẳng lẽ không nên vui buồn lẫn lộn hay sao.

  Trong lòng Ninh Thư không biết xấu hổ mà đem mình biến thành em gái nhỏ.

  “Đoán chừng cô ở câu lạc bộ khiến cho tôi thật xấu hổ mất mặt rồi.” Giáo Y nhìn Ninh Thư, kính mắt tản ra tia sáng trắng như tuyết nhưng lại tối tăm, nhìn xem chính là tà khí xâm chiếm.

  Ninh Thư vốn còn muốn nói có một huấn luyện viên thích bắn vỡ đầu dạy bảo cô, nhưng khi nhìn thấy cái dạng này của Giáo Y, liền quyết đoán cho qua, có người chỉ bảo còn vô dụng như vậy, Giáo Y có thể hay không đem cô nhân đạo hủy diệt.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 8. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 17: Kẻ Thù Gặp Mặt

  Mời đọc
  Tóm lại, Ninh Thư trải qua toàn bộ phương vị đả kích không góc chết của Giáo Y, thành công biết rõ chính mình giống chất thải công nghiệp đến cỡ nào.

  Ninh Thư rời khỏi phòng Giáo Y, đi dạo trong hoa viên trường học, nhìn những đóa hoa xinh đẹp này, cô có thể một lần nữa sống lại thật tốt.

  “Này, cô kia, cô là ai, cô ở nơi này làm gì?” Sau lưng một đạo âm thanh cương quyết bướng bỉnh vang lên, khiến Ninh Thư bị dọa sợ.

  Quay người liền nhìn thấy Lãnh Ngạo Lãnh vương tử đứng cách đó không xa, giương cằm tự phụ, cao cao tại thượng nhìn cô.

  Tay Lãnh Ngạo nhét ở trong túi quần, nhìn Ninh Thư, bộ dáng quả thực vô cùng khốc huyễn*, nhưng là không biết vì cái gì, Ninh Thư thấy hắn như vậy, cảm thấy vui trong lòng a.

  Khốc huyễn: lóa mắt.

  “Này, tôi đang nói chuyện với cô đấy, chẳng lẽ cô không biết nơi này không thể vào sao?” Lãnh Ngạo thấy bộ dạng ngơ ngác của Ninh Thư, trong mắt hiện lên vẻ chán ghét.

  Ninh Thư ah lên một tiếng, liền định rời đi, cô cũng chẳng muốn cùng thằng ngốc Xoa Vương tử này nói cái gì, càng sẽ không cùng hắn tranh luận điều gì.

  Nói chính xác, người sáng lập Ace so với Lãnh Ngạo ba cái vương tử này gia thế bối cảnh còn mạnh hơn, nhưng lại không có giống bọn hắn náo động như thế, người ta chính là sống theo kiểu không phô trương đấy.

  Lãnh Ngạo nhìn thấy Ninh Thư trực tiếp bỏ đi, hình như là không có nhìn đến mình, trong lòng Lãnh Ngạo thoáng không vui, bình thường ở nơi nào cũng bị người ta theo đuổi, đột nhiên bị người khác đối đãi như vậy, trong lòng Lãnh Ngạo rất không thoải mái.

  Lãnh Ngạo kéo cánh tay Ninh Thư, tức thì như bắt được chó, ném tay của cô đi, ghét bỏ mà nhìn Ninh Thư, thanh âm lạnh lùng nói: “Cô đây là cái thái độ gì?”

  Ninh Thư giật giật khóe miệng, nhìn Lãnh Ngạo, mình cũng nhẹ nhàng lăn đi, hiện tại lại đem mình túm lại, còn bày một bộ biểu tình ‘Cô khiến lão tử khó chịu’.

  Ninh Thư cũng choáng váng, người này là bệnh nhân tâm thần a, quả thực là cố tình gây sự, cô rốt cuộc nên làm như thế nào.

  “Cô bị câm sao? Tôi là đang nói chuyện với cô đấy.” Lãnh Ngạo chán ghét nhìn Ninh Thư, “Nhớ kỹ, chỗ này không phải là nơi cô được phép tới, một mảnh hoa viên này cùng biệt thự đối diện, cô không thể bước vào, nhớ lấy, đồ hạ đẳng”

  Ai ôi!!!, tính tình cô bạo phát rồi nhé, Ninh Thư thật muốn móc súng lục ra bắn vỡ sọ tên này.

  Lúc Lãnh Ngạo đến gần, Ninh Thư cũng cảm giác được tim cỗ thân thể này đập rộn lên, hô hấp bắt đầu dồn dập, lại nghe được Lãnh Ngạo cùng mình nói chuyện, ai nha, có loại hạnh phúc muốn té xỉu.

  Nguyên chủ đến cùng có bao nhiêu yêu thích cái thằng ngốc Xoa Vương tử này ah, chỉ gặp mặt liền khiến cơ thể phản ứng mạnh như vậy, Ninh Thư nghiệm thấy mỗi gốc gác trong thân thể đều cảm thấy hạnh phúc, cô chính là không muốn cảm nhận, nhưng loại cảm giác này vẫn truyền đến đầu óc của cô.

  “Vâng vâng, tôi nhớ kỹ rồi, tôi sẽ không tới gần cái chỗ này.” Ninh Thư nhịn xuống sự nóng nảy trong bụng nói.

  “Đúng rồi, cô là ai?” Lãnh Ngạo thấy mặt Ninh Thư có chút quen mắt, hỏi.

  Ninh Thư cũng muốn lạy luôn rồi, đây là quý nhân* hay quên sự tình đến mức độ nào ah, trước đó không lâu vẫn còn dưới yêu cầu của Lăng Tuyết mời cô tham gia party sinh nhật, quay đầu lại liền quên rồi.

  *Ở đây là câu châm biến, chỉ quý nhân là người giàu sang, bận rộn thường quên những việc họ đã

  làm, đã hứa trước đó.

  Ninh Thư ha hả cười lạnh, khóe miệng co rút.

  Lãnh Ngạo cau mày, nhìn Ninh Thư, lập tức nhớ ra, ánh mắt càng thêm lãnh khốc nhìn Ninh Thư nói: “Về sau ít tìm Lăng Tuyết gây phiền toái, bằng không thì tôi sẽ không đối xử khách khí với cô đâu.”

  “Coi như cô tìm Lăng Tuyết gây phiền phức, tôi cũng sẽ không thích cô, cô liền bỏ cái ý nghĩ đó đi, nữ nhân độc ác.” Lãnh Ngạo còn kèm theo hướng trước mặt Ninh Thư nhổ nước miếng.

  Ninh Thư: …

  Loại cảm giác tự hài lòng về mình này là như thế nào, tuy rằng nguyên chủ yêu thích hắn, thế nhưng mà cô lại không có thích hắn, cái bộ dạng tự kỷ này của hắn thật làm cô nhức hết cả bi a.

  Hắn khoe khoang chảnh cún điên khùng như vậy, người trong nhà không quản sao?

  “Anh có phải hay không chỗ này có vấn đề?” Ninh Thư chỉ vào đầu hỏi.“Tôi mời cô tham gia party sinh nhật, là bởi vì mặt mũi của Lăng Tuyết, Lăng Tuyết rộng lượng không so đo với cô, nhưng tôi sẽ không để cho cô làm hại Lăng Tuyết, nhớ kỹ thân phận của cô, đồ thấp kém.” Lãnh

  Ngạo vênh cằm, như thần tiên nhìn người phàm.

  Cái đầu óc người này là như thế nào lớn lên, lúc nào cũng sống ở bên trong thế giới của mình, tự biên tự diễn cũng phải có một mức độ thôi chứ, từ đầu tới cuối cô chỉ nói được có một câu mà thôi.

  Ngươi khoe khoang chảnh chó thần kinh như thế, Trái Đất đã chứa không nổi ngươi rồi.

  “Cô tốt nhất đem lời nói của tôi ghi nhớ cho kỹ, không thì tôi sẽ khiến cho cô khó mà sống nổi.” Lãnh Ngạo nói xong liền xoay người rời đi.

  Ninh Thư hít một hơi thật sâu, thế giới tốt đẹp như thế, những đồ vật không hài hòa mau mau ném bỏ nó đi a.

  “Đầu óc anh đặc biệt có bệnh thì đi uống thuốc đi a, có bệnh sao lại không trị.” Ninh Thư khinh thường hướng hắn gào lên, sau đó liền quay người bỏ chạy.

  Ngày hôm sau, Ninh Thư mặc một bộ quần áo bình thường, đem súng lục nữ dắt bên hông, mới đến tham gia party sinh nhật của ngu ngốc Lãnh vương tử.

  Sinh nhật được tổ chức ở một hội sở* tư nhân, Ninh Thư dùng hai chân đi đến hội sở, cửa ra vào đậu đầy xe hơi, nguyên một đám tuấn nam mỹ nữ từ trên xe bước xuống, trên người mặc quần áo đắt đỏ.

  Hội sở: câu lạc bộ

  Ninh Thư đứng ở cửa ra vào cùng đám bọn họ hoàn toàn không ăn khớp, ánh mắt mọi người nhìn về phía Ninh Thư đều mang theo xem thường, một ít cô gái ăn mặc hoa phục, thậm chí còn che miệng lén cười.

  Ninh Thư thoáng cái cũng cảm thấy được thế giới tràn đầy ác ý.

  An Dung cũng từ bên trong xe bước xuống, thời điểm nhìn thấy Ninh Thư, hung hăng trừng cô một cái, vén làn váy của lễ phục đi đến chỗ Ninh Thư, cười lạnh nói: “Cô lại có thể đến, cô chắc không phải là muốn canh giữ ở cửa ra vào a.”

  Ninh Thư nhìn An Dung, từ sau khi cô ta bị Lăng Tuyết làm cho hôn mê thì về sau cũng không có đi học, hiện tại sắc mặt vẫn còn rất yếu ớt, nhìn không giống như là tới tham gia sinh nhật, trái lại như đến phúng viếng vậy.

  Ninh Thư cũng choáng váng, thân thể không tốt còn muốn gượng dậy tới tham gia yến hội sinh nhật.

  An Dung hiển nhiên cũng biết rõ mình bây giờ sắc mặt rất khó coi, lại thấy Ninh Thư nhìn mặt mình, An Dung thoáng chốc liền bạo phát, hung ác nói: “Nhìn cái gì, tôi sẽ không quên cô vũ nhục cùng khi dễ tôi.”

  Ninh Thư sao có thể còng lưng vác cái oan ức này, nói: “Cô nói cho rõ ràng, tôi căn bản không có động thủ, nguyên nhân chính là ở Lăng Tuyết, cô mới bị thương, làm quái gì lại trách mắng lên đầu tôi.”

  An Dung ngây ra một lúc, nói: “Lăng Tuyết vốn cũng không phải cố ý, hơn nữa cậu ấy căn bản không có động thủ với tôi.”

  “Tôi cũng không có động thủ với cô, tôi hiện tại đứng ở trước mặt của cô, nếu tôi có năng lực như Lăng Tuyết, sớm đã đem cô quay trở lại nằm trên giường bệnh viện rồi.”

  “Dù sao Lăng Tuyết sẽ không đối xử với tôi như vậy, cô thiếu ở chỗ này châm ngòi ly gián đi, nói cho cô biết, tôi sẽ không tin tưởng cô đâu.” An Dung kiên định nói.

  Ninh Thư: …

  Vì làm nổi bật mị lực của nhân vật chính, lại có thể để cho chỉ số thông minh của pháo hôi phối hợp diễn thấp đến vô cùng, sự tình rõ ràng như vậy bày ra trước mặt An Dung, An Dung có chết cũng không trông thấy.

  Nữ chính luôn luôn đúng, nếu nữ chính sai thì là do thế giới đó sai.

  “Tùy cô, cô thích tin hay không thì tùy.” Ninh Thư bước qua An Dung, định đi vào.

  An Dung vươn tay giữ chặt Ninh Thư, Ninh Thư xoay đầu lại nhìn cô ta, nói: “Thế nào, muốn đánh nhau?”

  An Dung kiêu căng nhìn thoáng qua Ninh Thư, trả lời: “Tôi mới sẽ không ở sinh nhật Lãnh vương tử náo loạn, còn có, cô xác định tôi bị thương là bởi vì Lăng Tuyết?”

  “Đương nhiên, nếu như tôi cũng sở hữu dị năng giống như Lăng Tuyết, thì tôi đã sớm đem cô phế đi, báo thù rồi.” Ninh Thư xem thường nói.

  An Dung cũng yêu thích Lãnh vương tử, Ninh Thư thật không nghĩ ra, chẳng lẽ cô ta không ghen ghét việc Lãnh vương tử thích Lăng Tuyết sao, ngược lại còn làm chó săn cho Lăng Tuyết, phải biết rằng nguyên chủ Lâm Giai Giai chính là ghen tị đến phát điên.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 9. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 18: Chó Cắn Chó

  Mời đọc
  Kỳ thật An Dung không biết lúc đó đã xảy ra chuyện gì, chỉ biết mình đá ngã cái bàn, đập vào lưng Lăng Tuyết, sau đó có cảm giác như có hòn đá nghìn cân đè ở trên người mình, thân thể tựa hồ sắp bị đập vỡ vụn, sau đó cái gì cũng đều không biết.

  Lúc tỉnh lại, đã là chuyện vài ngày sau.

  Nghe thấy Lâm Giai Giai nói Lăng Tuyết có dị năng, có siêu năng lực, đầu tiên An Dung liền nghĩ đến sức nặng ở trên người cô lúc đó.

  “Này, Lâm Giai Giai, cô nói đều là sự thật sao?” An Dung kiêu căng hỏi thăm.

  Ninh Thư trả lại một cái liếc mắt, nói: “Thích thì tin.”

  Nói xong liền đi vào hội sở, ở bên trong hội sở nguy nga lộng lẫy, vô cùng phồn hoa, trong đại sảnh tràn ngập thanh âm tao nhã của tiếng đàn vi-ô-lông, Champagne xếp chồng rất cao tản ra hương vị ngọt ngấy lại say lòng người.

  Những người này tốp năm tốp ba tụ tập cùng một chỗ, bưng chén rượu nói chuyện phiếm, động tác ưu mỹ quý khí, trông không giống như học sinh cấp ba, mà là những tinh anh trong xã hội.

  Ninh Thư đi vào, mọi người thấy y phục trên người cô đều lộ ra thần sắc coi thường, phỏng chừng cho rằng Ninh Thư đến đây là để lấy lòng người khác.

  Ninh Thư không có để ý tới ánh mắt của những người này, ngược lại ngồi trên ghế sa lon trong góc, trông thấy hoa quả và các món ăn trên bàn trà, tươi thơm ngon miệng, Ninh Thư liền cầm lấy ăn, ai ôi, hương vị quá tuyệt.

  “Này, cô xem ở đây có ai ăn cái gì không, đồ nhà quê.” An Dung đi tới cùng Ninh Thư ngồi một chỗ.

  Ninh Thư liếc nhìn, không có lý lẽ nào bắt cô không được ăn cả, An Dung đẩy Ninh Thư, Ninh Thư quay đầu lại, nói: “Làm gì vậy, động tay động chân, tôi với cô rất thân sao.”

  “Cô nói Lăng Tuyết thật sự có siêu năng lực sao?” An Dung nhìn Lăng Tuyết cách đó không xa, trên người cô ta khoác lễ phục màu đen, chói mắt vô cùng, một người hào quang rực rỡ có thể đem đám người rực rỡ trong phòng này đè xuống.

  Ninh Thư theo ánh mắt An Dung nhìn qua, nhìn thấy một cô gái vẻ mặt hưng phấn tự tin, mọi người ở bên trong vũ hội đều nhìn cô ta, trong ánh mắt có hâm mộ, ghen ghét, yêu thích, đủ kiểu.

  Phong thái như vậy không phải nữ chính thì là ai, nữ nhân như vậy, tinh thần tự tin, mỹ lệ vô song, xứng đáng có nhiều nam nhân theo đuổi, vấn đề là luôn luôn có rất nhiều pháo hôi đau khổ giãy dụa dưới chân nữ chính.

  Không tiếc hiến ra linh hồn của mình để được nghịch tập.

  “Nhìn Lăng Tuyết không giống như người sẽ có siêu năng lực.” An Dung nói ra, nhưng việc cô bị thương lại khiến cho cô cảm giác đây là sự thật.

  Ninh Thư trợn trắng mắt, “Trước khi siêu nhân biến hình, ai biết được cô ta là siêu nhân, loại đồ chơi dị năng này có thể nhìn ra được sao?”

  An Dung bị Ninh Thư nghẹn họng đến bốc hỏa, nói: “Có thể nói chuyện đàng hoàng hay không.”

  Ninh Thư đáp trả một cái trừng mắt còn to hơn, cực kỳ không khách khí.

  Lúc này, toàn bộ sảnh yến hội đều yên tĩnh trở lại, chỉ có thanh âm tiếng đàn vi-ô-lông nhẹ nhàng, chủ nhân của buổi thọ tinh* Lãnh vương tử ngu ngốc dưới sự chú ý của mọi người, hết sức ra vẻ bước ra.

  *Thọ tinh: cũng là sinh nhật nhưng từ này dành cho những người lớn tuổi.

  Dù sao Ninh Thư đối với tên Lãnh Ngạo này đủ loại không vừa mắt, nguyên nhân lớn nhất là vì phản ứng của thân thể này, vừa nhìn thấy Lãnh Ngạo, cơ thể liền muốn nhào vào trong ngực của hắn, quả thực là phiền muốn chết.

  Bên cạnh An Dung thời điểm trông thấy Lãnh Ngạo, trên mặt lộ vẻ mơ mộng của thiếu nữ, sắc mặt tái nhợt như đến phúng viếng cũng đỏ ửng lên.

  Lãnh Ngạo thập phần thân sĩ đi đến trước mặt Lăng Tuyết, cúi người vươn tay muốn cùng nữ chính khiêu vũ, Lăng Tuyết có chút cao ngạo đem tay mình đặt trong lòng bàn tay Lãnh Ngạo, bước vào sàn vũ hội nhẹ nhàng khiêu vũ.

  Sau đó, … sau đó tất cả mọi người đều nhìn hai người này khiêu vũ.Trên mặt An Dung lộ ra vẻ ảm đạm, nhìn hai người trong sàn nhảy, thất hồn lạc phách nói: “Cũng chỉ có Lăng Tuyết xinh đẹp hoàn mỹ như vậy mới có thể xứng đôi với Lãnh vương tử, ai…”

  “PHỐC… Khụ khụ khụ…” Ninh Thư nện ngực, thiếu chút nữa hoa quả nghẹn chết cô rồi, nhìn nhìn An Dung, đây là tinh thần vĩ đại cỡ nào a.

  Nữ nhân bên cạnh nữ chính, hoặc chính là cùng nữ chính đoạt nam nhân, đoạt tất cả, giống như nguyên chủ vậy, hoặc chính là loại như An Dung này, bị nữ chính thuyết phục, liền cả nam nhân mình yêu mến cũng có thể đem tặng cho nữ chính.

  Bất quá kết quả đều giống nhau, đều là pháo hôi nha, người phía trước là mất mạng, người phía sau là chết tâm.

  Lãnh Ngạo cùng nữ nhân yêu thích nhảy một điệu, cả người đều giống như muốn bay lên trời, như vũ hóa thăng tiên, một bộ dạng ngây ngô khỏi nói có bao nhiêu đần độn.

  Lăng Tuyết nhảy một bản, liền hơi thở cũng không gấp gáp một chút, từ trong tay bồi bàn cầm một ly rượu đỏ trong khay, uống một ngụm, nói thật, rượu của thế giới này không thể nào so sánh với rượu ở Thế Giới Tu Chân, nhất là một chút linh khí cũng không có, uống nhiều quá trái lại sẽ làm bẩn thân thể.

  Khóe mắt Lăng Tuyết nhìn thấy An Dung và Ninh Thư ngồi cùng một chỗ, có chút kinh ngạc, trong lòng cũng có chút ít không thoải mái, Lăng Tuyết xem An Dung là người của cô, hiện tại lại có thể cùng Lâm Giai Giai ngồi chung một chỗ.

  Lăng Tuyết có loại cảm giác bị phản bội, cô tuyệt đối không cho phép người khác phản bội mình.

  Lăng Tuyết dáng người yểu điệu đi tới, nhìn An Dung nói: “Cơ thể khá hơn chút nào chưa?”

  An Dung vội vàng đứng lên, nói: “Tốt hơn nhiều.” Kỳ thật trong lòng An Dung cũng có chút không vui, nếu là thật lòng quan tâm cô, thế nào một lần đều không có đến thăm cô, hơn nữa có vẻ cô bị thương nguyên do là vì Lăng Tuyết.

  Lăng Tuyết đánh giá trên dưới Ninh Thư bên cạnh một phen, trông thấy y phục trên người cô, trên mặt lộ ra thần sắc không tán thành, nói: “Tuy rằng quần áo không có đại biểu điều gì, nhưng đó là lễ nghi cơ bản nhất.”

  Thiếu tí nữa Ninh Thư cũng bị nữ chính thuyết phục rồi, nói: “Cô cũng biết, tôi là một đứa cô nhi, không có tiền mua lễ phục, y phục trên người cô thật xinh đẹp a.” Ninh Thư nói xong hèn mọn bỉ ổi muốn giơ tay sờ.

  Thân thể Lăng Tuyết khẽ động, liền tránh qua né bàn tay của Ninh Thư, cau mày lộ ra vẻ chán ghét, một nữ nhân như thế nào sẽ không có lòng tự trọng như vậy, nhìn qua thật quá hèn hạ.

  Ninh Thư tỏ vẻ, trước mặt chuyện Sinh Tử, tiết tháo đều là mây bay hoàn toàn có thể vứt bỏ.

  Bộ dáng hèn mọn bỉ ổi của Ninh Thư khiến cho An Dung bên cạnh có chút nhìn không nổi, thoáng cái kéo Ninh Thư ra nói: “Lăng Tuyết, Lãnh vương tử đang nhìn cậu, đoán chừng là tìm cậu có việc đấy.”

  Lăng Tuyết rõ ràng chứng kiến An Dung bảo vệ Lâm Giai Giai, sắc mặt ngưng trọng, lộ ra chi sắc không ngờ, lạnh giọng nói: “An Dung, cậu cùng với người như thế ở chung một chỗ sao?”

  An Dung không ngờ Lăng Tuyết lại nói trắng ra như vậy, hơn nữa nghe khẩu khí giống như có ý kiến đối với mình, An Dung vội vàng nói: “Lăng Tuyết, cậu nói cái gì vậy, tớ như thế nào sẽ cùng bọn người hạ đẳng như vậy ở cùng một chỗ.”

  Người hạ đẳng, lại nghe được từ này nữa rồi, trước kia là nghe từ trong miệng Lãnh Ngạo, xem ra cô ở Ace chính là một cái người hạ đẳng.

  Lăng Tuyết kiêu căng gật đầu, xoay người rời đi, An Dung nhìn bóng lưng Lăng Tuyết sóng mắt nặng nề.

  Ninh Thư nhíu lông mày nhìn An Dung, tuyệt đối không nghĩ tới An Dung lại thay cô nói chuyện, An Dung cũng bị đoạt xác rồi hả?

  Không có khả năng đoạt xác, phỏng chừng là trong lòng An Dung đã có vướng mắc, dù sao trước đó cũng là Lăng Tuyết đả thương cô ta.

  Loại tính tình của nữ chính như này chính là ta phụ người trong thiên hạ, cũng muốn giết hết người trong thiên hạ phụ ta, An Dung cô nên cẩn thận một chút a.

  Bất quá An Dung cũng là đối tượng trả thù của nguyên chủ, để để cô ta bị nữ chính thu thập cũng tốt, chó cắn chó một miệng đầy lông mới phải.

  Chẳng qua là vừa rồi An Dung còn giúp cô nói chuyện đây này.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 10. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 19: Tôi Chính Là Quá Thiện Lương

  Mời đọc
  Xuất phát từ một câu ân huệ vừa rồi, Ninh Thư vẫn là khuyên bảo An Dung một tiếng: “Cô vẫn nên đề phòng Lăng Tuyết một chút, cô ta thế nhưng lại là một sát nhân vô hình đấy.” Ninh Thư nhìn thoáng qua xung quanh, tiến đến bên tai An Dung nhỏ giọng nói: “Nghe nói Lăng Tuyết là lão đại của một bang phái, thủ hạ tiểu lâu la thế nhưng không ít đâu.”

  “Nói chuyện liền nói, dựa vào gần như vậy làm cái gì, đồ hạ đẳng.” An Dung cười nhạo một tiếng, “Lăng Tuyết là lão đại Hắc Sáp Hội, cô ấy trông giống sao?”

  Ai quy định Hắc Sáp Hội phải là người cao lớn thô kệch, không thể ưu nhã xinh đẹp sao, Ninh Thư chẳng muốn nói chuyện với cô ta nữa, cô đã khuyên bảo cô ta rồi, có nghe hay không đã không còn là việc của cô nữa.

  Nghĩ đến tâm nguyện nguyên chủ, còn dám gọi cô là người hạ đẳng*, Ninh Thư quyết định đợi đến lúc hắc nguyệt phong cao (nửa đêm), chụp bao tải An Dung, hung hăng đánh cô ta một trận.

  Người hạ đẳng: chỉ những người thấp kém.

  Con nhóc này nói chuyện làm cô giận hết sức.

  Ninh Thư đang ăn, lại thấy một đôi giày da màu đen phát sáng ngừng ở trước mặt cô, Ninh Thư ngẩng đầu lên, liền trông thấy ngốc nghếch Xoa Vương tử mang theo quầng sáng lấp lánh.

  Lãnh Ngạo nhìn Ninh Thư, thấy khóe miệng cô chảy ra nước hoa quả, trong mắt hiện lên vẻ chán ghét, hắn không hiểu nổi Lăng Tuyết làm sao lại để ý đến người này, những loại người như này liếc mắt nhìn một cái cũng cảm thấy bẩn mắt, chỉ muốn tẩy sạch con mắt.

  “Cô đi theo tôi, tôi có chuyện muốn nói với cô.” Lãnh Ngạo từ trên cao mà nhìn Ninh Thư như vụn vặt, sau đó cũng mặc kệ Ninh Thư có phản ứng gì, có đáp ứng hay không, giống như là chắc chắn Ninh Thư sẽ đi theo sau vậy.

  Ninh Thư ngược lại muốn đánh cược thử không đi theo, nhưng là nghĩ đến tên kia thật chán ghét mình, còn muốn tới tìm mình, sự tình khác thường tất có gì đó, tuyệt đối là có ý đồ.

  Ninh Thư không cảm thấy đối phương đột nhiên sinh ra hảo cảm với cô, đừng đùa, người ta thế nhưng là bề tôi trung thành dưới váy nữ chính đấy.

  Đem nữ chính giết chết, sau đó thằng ngốc Xoa Vương tử này sẽ không bị Lăng Tuyết lừa gạt nữa, đơn giản tuy hơi thô bạo nhưng lại hiệu quả.

  Ninh Thư nhìn chung quanh một vòng, không có trông thấy Lăng Tuyết ở sảnh yến hội, điều này khiến trong lòng Ninh Thư có loại dự cảm không tốt, vượt qua Lãnh Ngạo hỏi: “Anh muốn mang tôi đi đâu?”

  Lãnh Ngạo chán ghét nói: “Cô cứ đi theo là được, hỏi nhiều như vậy làm gì.”

  Trong lòng Ninh Thư càng bất an, quay người muốn bỏ chạy, lại bị Lãnh Ngạo túm lấy cổ áo.

  Lãnh Ngạo trong lòng quả thực phiền muốn chết, vốn phải tới gặp cái đứa thấp kém này đã rất không cao hứng rồi, bây giờ nhìn cái đứa thấp hèn này còn muốn phản kháng, trong lòng Lãnh Ngạo càng thêm không vui.

  Túm lấy cổ áo Ninh Thư, nói: “Đồ hạ đẳng, đừng ép tôi đánh cô.”

  Lãnh Ngạo càng thêm khó chịu chính là, nữ sinh này dám chống đối, con gái ở trước mặt hắn sẽ không bao giờ từ chối hắn, để cho hắn thích làm cái gì thì làm cái đó, một ánh mắt cũng khiến cho cô ta mở cờ trong bụng.

  “Đừng khiêu chiến điểm mấu chốt của tôi, cũng đừng có ý đồ mơ mộng còn giả vờ chống cự, tôi đối với cô không có hứng thú.” Lãnh Ngạo nghiến răng nghiến lợi, xem bộ dáng là nhẫn nại đối với Ninh Thư đã đến cực hạn.

  Lãnh Ngạo hướng bảo an đứng trong góc nhỏ vẫy tay, lập tức có bảo an mặc đồ đen đi tới, bắt lấy Ninh Thư, Ninh Thư muốn sờ súng bên hông, nhưng lại bị bảo an cầm lấy cánh tay.

  Như là bị người nâng đi theo đằng sau Lãnh Ngạo.

  Ninh Thư bị người đưa tới gian phòng đằng sau sảnh yến hội, Lãnh Ngạo mở cửa, lôi kéo Ninh Thư tiến vào gian phòng, nhìn thấy Lăng Tuyết ngồi ở trên ghế sa lon, tư thái ưu mỹ, liếc nhìn qua Ninh Thư.Trong phòng còn có hai người, chính là hai cái vương tử khác của tổ hợp ba vương tử, ấn tượng của Ninh Thư đối với hai vương tử này rất ít, lúc này chứng kiến bọn hắn một trái một phải ngồi bên cạnh Lăng Tuyết, mỹ nam vờn quanh, tôn lên dáng vẻ như là nữ vương của Lăng Tuyết.

  Ninh Thư bị người ném xuống đất, vội vàng đứng lên, vỗ vỗ bụi bặm trên người mình, kỳ thật căn bản cũng không có hạt bụi nào, chủ yếu là muốn sờ sờ súng ống bị quần áo che khuất, sờ đến súng lục, trong lòng Ninh Thư cảm thấy an tâm hơn nhiều.

  Lăng Tuyết hướng Lãnh Ngạo cười cười, nói: “Các anh đều đi ra ngoài đi, tôi cùng cô ta trò chuyện một chút.”

  Hai vương tử bên cạnh Lăng Tuyết đứng lên, nhìn thoáng qua Ninh Thư, cô cảm thấy thần sắc trên mặt hai người kia mang theo một loại như mộng như ảo, tựa hồ vừa hưởng thụ được cái sự tình thoải mái gì.

  Cái biểu tình này thật quen mắt a, Ninh Thư nhớ tới trong hẻm nhỏ Lăng Tuyết làm chuyện gì đó cùng một người đàn ông, chẳng lẽ Lăng Tuyết cũng làm chuyện đó với bọn họ?

  Ánh mắt Lãnh Ngạo cảnh cáo nhìn Ninh Thư, nói: “Cô tốt nhất không nên thương tổn Lăng Tuyết, nếu không tôi sẽ khiến cho cô chết vô cùng thảm đấy, đừng hoài nghi năng lực của tôi.”

  Ninh Thư nhiều lúc muốn phun máu vào cái vẻ mặt chày gỗ này, cô có thể làm gì Lăng Tuyết, tình huống bây giờ chính là Lăng Tuyết sẽ làm gì cô có được không.

  Ba vương tử trong phòng đều rời khỏi, còn quan tâm mà đóng cửa lại, căn phòng chỉ còn lại Ninh Thư cùng Lăng Tuyết.

  Lăng Tuyết đứng lên, đi đến trước mặt Ninh Thư, từ trên cao nhìn xuống cô, cười lạnh nói: “Đừng giả bộ, tôi biết rõ cô không phải là Lâm Giai Giai.”

  Đồng tử Ninh Thư co rút, hướng Lăng Tuyết trợn trừng mắt, nói: “Cô bị bệnh tâm thần a, tôi không phải Lâm Giai Giai, vậy cô là Lâm Giai Giai chắc, không thể hiểu được.”

  Ninh Thư chính là bị đánh chết cũng phải khẳng định mình là Lâm Giai Giai.

  “Mạnh miệng, xem tôi rút linh hồn của cô ra coi, coi cô có phải Lâm Giai Giai hay không.” Nói xong, Lăng Tuyết liền đưa tay ra, đặt trước trái tim của Ninh Thư.

  Trong lòng Ninh Thư hoảng hốt, mẹ nó, năng lực nữ chính lại nghịch thiên như vậy, tuyệt đối không thể để cho cô ta đem linh hồn của mình rút ra.

  Ninh Thư tức khắc né tránh, tránh khỏi tay của cô ta, lăn một vòng trên mặt đất, rút súng bên hông nhắm vào Lăng Tuyết.

  Lăng Tuyết đột nhiên trông thấy tiểu bọ chét cư nhiên lấy ra một khẩu súng, đầu óc có chút trì trệ, sau đó lạnh lùng nói: “Cô quả nhiên không phải Lâm Giai Giai, tôi muốn xem thử khi cô ra khỏi lớp túi da này thì là quái vật gì.”

  Ninh Thư cầm súng, cố gắng không để cho mình sợ hãi, nói: “Không biết cô đang nói điên nói khùng cái gì, chẳng lẽ cô nguyên lai cũng không phải Lăng Tuyết, cô có phải hay không bị bệnh tâm thần?”

  Nói nhiều sai nhiều, nếu nhân vật phản diện nói quá nhiều, sẽ để cho nhân vật chính có cơ hội lật bàn, lúc này, Ninh Thư lập tức bóp cò, trong lòng cầu nguyện mình có thể bắn trúng mục tiêu, khoảng cách gần như vậy hẳn là có thể trúng đi a, lấy kỹ thuật bắn trúng vòng năm của cô, chắc là có thể trúng đi a a a.

  Sau đó trước mặt xuất hiện một màn khiến cho Ninh Thư khiếp sợ, chỉ thấy phía trước Lăng Tuyết có một tấm màng ngăn cách trong suốt, mà viên đạn căn bản là không xuyên qua được tầng ngăn cách này, đậu xanh rau má cái này là tay không tiếp đạn a, nữ chủ, cô vì sao trâu như thế.

  Ninh Thư quả thực muốn lạy rồi, chỉ thấy viên đạn ‘Đinh’ một tiếng rơi trên mặt đất, xuyên qua tấm màn chắn thấy sắc mặt của Lăng Tuyết, cực kỳ xấu.

  Cái này thật sự là giật đuôi lão cọp bà rồi, chứng kiến sắc mặt của Lăng Tuyết, Ninh Thư không chút khách khí nào lại hướng phía Lăng Tuyết nổ hai phát súng, vẫn chưa yên tâm, trực tiếp đem đạn ở bên trong súng bắn hết.

  Nhìn thấy Lăng Tuyết dùng linh khí phóng ra màn che chắn, một đống đạn đều bị chặn lại, trong lòng Ninh Thư quá khổ bức, xé mở khe hở bên trong quần áo, từ bên trong lấy ra một ít đạn, nạp vào súng lục.

  Trên đầu Lăng Tuyết toát ra mồ hôi lạnh, nhìn thấy động tác của Ninh Thư, cả người đều muốn hộc máu, không nghĩ tới lại lật thuyền ở trong mương, cái con kiến hôi này lại dám ra tay, cô nhất định sẽ rút linh hồn của cô ta ra đem nhốt ở Nghiệp Hỏa cùng tra tấn trong gió dữ.
   
  Thiên Thanh thích bài này.

Chia sẻ trang này