[Ngôn Tình] Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi - Ngận Thị Kiểu Tình

Thảo luận trong 'Ngôn Tình - Xuyên Không - Đô Thị' bắt đầu bởi Hắc Nguyệt, 1/10/21.

Lượt xem: 340

 1. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 40: Tướng Quân Yêu Thôn Cô (9)

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Kết cấu phủ công chúa rất lớn, đình đài lâu vũ, ngói xanh lưu ly, núi giả nước chảy, đường mòn tĩnh mịch, quả thực rất không tồi, Ninh Thư tỏ vẻ cực kỳ hài lòng, cảm giác chính là đến đây nghỉ mát đấy, cảm thấy thật tốt.

  Từng rương từng rương đồ vật được khiêng tới phủ công chúa, mặc dù phủ công chúa không có chủ tử ở, nhưng lại được quét dọn sạch sẽ, một lớp hạ nhân chỉnh tề đứng đấy, ngênh đón chủ nhân.

  Ninh Thư đến gian phòng của mình, quan sát bố trí trong phòng, cảm thấy rất vừa lòng.

  Ân, về sau nơi này chính là nhà của nàng, so với ở trong cung thoải mái hơn nhiều, nhất là không cần phải đối mặt với hoàng đế Lý Ôn lòng sâu như biển kia.

  Nguyên Đông nhìn thấy trang trí cùng bố cục trong phòng, có chút bênh vực kẻ yếu thay Ninh Thư nói: “Công chúa, gian phòng này thật nhỏ a, không thể nào so sánh được với trong cung.”

  Ninh Thư nhàn nhạt mà nhìn nàng một cái, nói: “Đây là hoàng huynh ban cho Bổn cung đấy, chỉ cần là hoàng huynh ban tặng, Bổn cung đều rất yêu thích.”

  Sắc mặt Nguyên Đông trắng nhợt, lời nói vừa rồi của nàng chính là đại nghịch bất đạo, Nguyên Đông vội vàng nói: “Đúng vậy, đúng vậy, hoàng ân mênh mông cuồn cuộn.”

  Ninh Thư định đi xem khối tài sản của nguyên chủ, một rương lại một rương.

  Đi vào nhà kho, chứng kiến thị vệ đang hướng trong khố phòng chuyển rương hòm, Nguyên Đông lập tức mở rương để Ninh Thư xem xét, trong cái rương này đều là sách vở.

  Ninh Thư cầm lấy một quyển, tùy tiện xem qua, không có cảm giác gì, đều là chữ phồn thể, đã vậy còn là kiểu viết đi xuống từ trái sang phải, thiệt quá mệt mỏi.

  Không biết cổ đại có cô nhi viện hay không, để đem những quyển sách này đi quyên góp, ở nhà kho thực chiếm diện tích, từ trong trí nhớ nguyên chủ biết được, hình như nguyên chủ cũng không phải thích đọc sách, nếu có cũng là đọc một ít tiểu thuyết tình yêu tài tử giai nhân, hoặc chính là thần quỷ dã truyền, tóm lại một quyển chính thư cũng chưa có xem qua.

  Ninh Thư đối với sách không có hứng thú, tùy tiện mở ra, lật đến đáy hòm, cư nhiên trông thấy một cuốn thư tịch ố vàng, còn có một cỗ mùi nấm mốc.

  Ninh Thư giật mình, đây là đồ tốt a, che giấu thứ tốt, có lẽ nguyên chủ rất coi trọng quyển sách này,

  Ninh Thư mang tâm tình kích động lấy ra, đập đập, bay lên một cỗ tro bụi.

  Nguyên Đông ở bên cạnh ho khan hai tiếng, nhìn thấy hai con mắt tỏa sáng của Ninh Thư, nói: “Công chúa, làm sao vậy?”

  Ninh Thư nhìn tên sách, viết bốn chữ to, ‘Tuyệt thế võ công’.

  Ninh Thư: nằm cái đại tào.

  Không thể ít trêu chọc người một chút sao? Khó trách nguyên chủ bỏ mặc đem cuốn sách này đặt ở đáy hòm, sách đều bị mối ăn rồi, vô cùng ẩm ướt.

  Mở ra xem, bên trong quả đúng là có một ít động tác người ngồi thiền tu luyện võ công, thoạt nhìn thực giống như đây là thật vậy.

  “Cuốn sách này từ nơi nào đến?” Ninh Thư lật sách, một bên hướng Nguyên Đông đứng cạnh hỏi.

  Nguyên Đông thò đầu qua xem một cái, nghĩ một hồi lâu, tựa hồ mới nhớ ra, nói: “Đây đã là chuyện nhiều năm trước, quan viên ở đất phong Tấn Dương của công chúa đưa đến đây, nghe nói công chúa thích đọc sách, liền dâng lên.”

  Ninh Thư: …

  Ninh Thư đem sách đập đập, tản ra một trận tro bụi, tuy rằng tên sách có hơi chút buồn cười, nhưng Ninh Thư đối với đồ vật có thể nâng cao thực lực cảm thấy khá hứng thú.

  Từ trong khố phòng đi ra, Ninh Thư quan sát chung quanh phòng bị nghiêm ngặt, mười bước lại có một thị vệ, những thị vệ này đều là đi theo từ trong cung, là Lý Ôn ban cho nàng đấy, nói thật, Lý Ôn kỳ thực đối với nguyên chủ thật sự rất tốt, chỉ là nguyên chủ đắm chìm trong bi thương của mình, cái gì cũng không nhìn thấy.

  Quốc gia thiên hạ, trong thiên hạ có rất nhiều chuyện ý nghĩa, hà tất cứ phải chìm đắm trong tình cảm trai gái như vậy.

  Ninh Thư cởi giày ra, leo lên trên giường, đem sách đặt ở trước mặt, học bộ dạng như trong sách ngồi xuống, Ninh Thư cảm thấy mình thật là đần, tùy tiện tìm thấy một quyển sách liền dựa theo động tác trên đó làm, vạn nhất tẩu hỏa nhập ma thì sao.

  Không biết vì điều gì, Ninh Thư cảm thấy cuốn sách này là hàng thật, Ninh Thư hít sâu một hơi, đang định ngồi xuống, đột nhiên liền nghe được thanh âm hệ thống.

  Từ khi tiến vào thế giới này, cho tới bây giờ hệ thống không có phát ra âm thanh, mặc dù chỉ là thanh âm máy móc lạnh lẽo, nhưng trong lòng Ninh Thư cư nhiên sinh ra một cỗ cảm giác thân thiết, đối với một

  cái hệ thống không có tư tưởng tình cảm gì sinh ra cảm giác thân thiết, Ninh Thư cũng là say.

  “Đinh, phát hiện bí tịch võ công, có muốn tiến hành trao đổi hay không?” Giọng nói hệ thống đột nhiên xuất hiện, đem Ninh Thư đang ngồi xuống giật mình.

  “Trao đổi rồi, tôi còn có thể tu luyện bí tịch sao?” Ninh Thư hỏi.“Có thể.”

  “Thế thì trao đổi a.” Ninh Thư trao đổi bí tịch, kết quả chỉ nhận được 100 điểm tích phân, như thế nào ít điểm tích phân như vậy.

  Ninh Thư: PHỐC…

  Bất quá có hệ thống chứng thực, Ninh Thư biết được bí tích này là hàng thật, trong thâm tâm thở phào một hơi, cũng không sợ tẩu hỏa nhập ma nữa.

  Ninh Thư ngồi ở trên giường, thả lỏng tâm tư, dựa vào nội dung trong sách làm theo.

  Sau đó … Sau đó ngồi thiền một đêm, Ninh Thư cảm thấy cũng chả làm được cái mẹ gì, một chút cảm giác đều không có, chỉ là một đêm không ngủ, thật không có mệt mỏi quá mức, nhưng cũng không có dễ chịu bao nhiêu a.

  Nguyên Đông tiến vào hầu hạ Ninh Thư, Ninh Thư đặt tay ngâm ở trong nước ấm, sau đó Nguyên Đông lấy khăn đem tay Ninh Thư lau khô.

  Trong lòng Ninh Thư suy tư, không bao lâu nữa, Đoạn Tinh Huy sẽ trở về rồi, còn có Nhị Nha, chiến dịch thật sự liền sắp bắt đầu.

  Trước đó, Ninh Thư muốn đem sự tình hòa thân giải quyết, muốn để cho Lý Ôn nhìn thấy giá trị của nàng, nhưng giải quyết làm sao thì một chút ý tưởng Ninh Thư cũng không có.

  Thời điểm ăn điểm tâm, Ninh Thư ăn hết ba chén cháo, năm cái hạt mè cuốn, nhưng lại chỉ mới cảm thấy lửng dạ mà thôi, đây là cái tình huống gì a.

  Từ lúc nào sức ăn uống của nàng lại trở nên lớn như vậy, Nguyên Đông bên cạnh cũng bày vẻ mặt kinh ngạc, khuyên giải nói: “Công chúa, nô tỳ biết rõ tâm tình của ngài phiền muộn, nhưng đồ ăn thật sự không thể ăn quá nhiều.”

  Nàng thực không có muốn ăn vì đau khổ a, nàng thật là chưa có ăn no, Ninh Thư cũng không biết vì cái gì.

  Biểu tình Ninh Thư nhàn nhạt, lại nhanh chóng ăn hết ba cái màn thầu, dưới vẻ mặt co giật của Nguyên Đông, lại ăn thêm hai cái hạt mè cuốn.

  Lúc này Ninh Thư mới cảm thấy bụng mình được cho ăn no rồi.

  Chẳng lẽ bởi vì tác dụng phụ của việc luyện Tuyệt Thế Võ Công liền biến thành cái vương đại dạ dày.

  Hình ảnh quá đẹp, Ninh Thư cũng không dám tưởng tượng nữa.

  Ăn xong điểm tâm, Ninh Thư liền trở về gian phòng, lại bắt đầu ngồi thiền ở trên giường, tính khí Ninh Thư mang theo một cỗ tinh thần vặn vẹo, một hai phải đem cái Tuyệt Thế Võ Công này học cho xong.

  Sau đó… Sau đó thời điểm ăn trưa, Ninh Thư ăn hết năm chén cơm, trên bàn hễ là đồ ăn đều quét sạch.

  Lúc này Ninh Thư mới chân chính xác định thân thể của nàng thay đổi, thân thể đòi hỏi năng lượng cực lớn, cổ đại có lời đồn một bữa cơm của người luyện võ có thể ăn luôn một con trâu, bởi vì thân thể yêu cầu năng lượng quá lớn.

  Nguyên Đông thập phần lo lắng mà nhìn công chúa, dù ai chứng kiến một mỹ nhân ăn như thế, ăn nhiều như vậy, đều cảm giác không khí bị phá hỏng, hơn nữa đồ vật đã ăn đều chạy đi đâu rồi.

  Công chúa thật sự quá khác thường, công chúa thật sự tự sa ngã sao?

  Nguyên Đông thở dài một hơi, Đoạn tướng quân a Đoạn tướng quân, ngươi bây giờ ở phương nào, Nguyên Đông cảm thấy Đoạn Tinh Huy chưa có chết, một ngày nào đó sẽ trở về thôi.

  Ninh Thư đặt chén xuống, "ợ" một cái, sau đó có thể rõ ràng cảm giác được dạ dày mình nhúc nhích, khi đồ ăn tiêu hóa, liền có một cỗ lực lượng ấm áp lưu chuyển trong thân thể nàng.

  Tuy rằng điểm tích phân trao đổi với hệ thống tương đối ít, nhưng mà Ninh Thư lại thật cao hứng, quyển bí tịch thật sự hữu dụng.

  MẤY BẠN YÊU THÍCH TRUYỆN THÌ DÀNH MỘT CHÚT THỜI GIAN NHÉ MÌNH CÓ VÀI LỜI MUỐN NÓI ^^

  Tối hôm qua mình phát hiện là hai kênh truyện lớn như sstruyen, truyenfull cũng đăng truyện của mình, lúc trước mình thực không biết vì mình tưởng phải xin phép mới được đăng.

  Và mình thấy cũng có nhiều bạn bình luận, mình sẽ không trả lời những bình luận của các bạn vì mình là dân ‘ẩn dật’ ^^, mình rất ngại khi sử dụng tài khoản Facebook để trả lời, nếu bình luận hay thì không sao nhưng những bình luận chê dở, dở thậm tệ… thì mình thật sự không biết nên trả lời thế nào, còn không trả lời thì thấy kỳ kỳ ^^.

  Nhưng mình sẽ vẫn đọc bình luận của các bạn và trả lời những câu hỏi về truyện vào cuối chương.

  Mình cảm thấy đây là bộ truyện rất hay, logic của tác giả rất chuẩn, sáng tạo nữa, càng về sau thế giới ngày càng rộng, đa dạng lắm luôn.

  Tính cách của bà Thư thì theo cảm nhận của mình chính là: nhây, lầy, biến thái… về sau các bạn sẽ thấy được thôi ^^.

  Có một bạn bình luận hỏi nam chính là ai thì mình trả lời luôn đến chương hiện tại bên Trung thì nam chính vẫn chưa xuất hiện, tâm bà Thư cứng như đá vậy (thực ra là tác giả không cho rung rinh trước ai).
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 2. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 41: Tướng Quân Yêu Thôn Cô (10)

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Tìm được bí tịch Tuyệt Thế Võ Công Ninh Thư bắt đầu quên ăn quên ngủ luyện võ, à ăn là không thể nào quên được, mỗi ngày ăn nhiều lắm, muốn quên cũng quên không được.

  Mỗi lần lúc Ninh Thư ăn cơm, Nguyên Đông đều dùng ánh mắt rối rắm nhìn nàng, mỗi một lần công chúa đều ăn đến bụng như cái trống, sau đó hai canh giờ, bụng liền tiêu hết, người xem nhìn thấy mà giật cả mình.

  Nguyên Đông rất muốn khuyên giải công chúa, nhưng mỗi khi đối mặt với ánh mắt của công chúa, Nguyên Đông liền không hiểu tự cảm thấy chột dạ, tựa như tâm tư bí ẩn nhất dưới đáy lòng của mình bị mổ ra, phơi dưới ánh nắng mặt trời.

  Nguyên Đông cũng lười đến quản, dù sao công chúa chính là chà đạp thân thể của mình.

  Sau đó phủ công chúa liền có tin đồn kỳ quái, nói công chúa thương tâm đến điên rồi, cả ngày cửa lớn không ra cửa nhỏ không bước, còn ăn nhiều, ai cũng nói Ân Huệ công chúa đã trở thành một người đại mập mạp rồi.

  Mà ngay cả Lý Ôn trong hoàng cung cũng nghe được tin tức này, triệu Ninh Thư tiến cung, trông thấy Ninh Thư không có biến thành đại mập mạp, cư nhiên liền thở phào nhẹ nhõm.

  Ninh Thư đối với mấy lời đồn đãi này không có để ý, nhìn thấy Lý Ôn nhìn mình không nói lời nào, ở trong lòng Ninh Thư kinh hoàng, hỏi: “Hoàng huynh, tìm thần muội có chuyện gì phân phó sao?”

  Lý Ôn nhàn nhạt nói: “Đến phủ công chúa ở thế nào?”

  “Thực không tồi, quang cảnh phủ công chúa ưu mỹ, thích hợp tu thân dưỡng lão.” Ninh Thư có chút lấy lòng nói.

  “Nghe nói ngươi bây giờ ăn rất nhiều?” Ngữ khí của Lý Ôn đạm mạc, lại trên dưới thoáng đánh giá Ninh Thư một chút, “Ăn uống rượu chè quá độ đối với thân thể không tốt, hay là vẫn không quên được Đoạn Tinh Huy?”

  Ninh Thư vội vàng khoát tay, sợ mình trễ nãi một chút không biểu đạt ý tứ của mình, lại khiến cho Lý Ôn hiểu lầm chính mình còn có hứng thú đối với Đoạn Tinh Huy, “Hoàng huynh, là vì gần đây thần muội tìm thấy một bí tích võ công, đang luyện võ, người luyện võ ăn rất nhiều.”

  Trên mặt Lý Ôn lộ vẻ kinh ngạc, đây là lần đầu tiên Ninh Thư chứng kiến trên mặt Lý Ôn lộ ra biểu tình.

  “Ngươi thoải mái liền tốt.” Lý Ôn nhàn nhạt nói, hiển nhiên không tin đối với chuyện Ninh Thư luyện cái gì Tuyệt Thế Võ Công.

  “Thật đó, hoàng huynh, thần muội thật sự nhận được Tuyệt Thế Võ Công.” Ninh Thư nhanh chóng móc ra bí tịch võ công đưa tới trước mặt Lý Ôn.

  Lý Ôn cúi đầu xem xét, nhìn thấy bốn chữ ‘Tuyệt Thế Võ Công’, đôi mắt có chút đăm chiêu, hướng Ninh Thư nói: “Đồ vật này ngươi thu liền tốt.”

  “Hoàng huynh, nếu không huynh cũng tu luyện a, thứ này thật có hiệu quả, cường thân kiện thể, kéo dài tuổi thọ.” Ninh Thư mãnh liệt hướng Lý Ôn tiến cử.

  “Đinh, người chơi đã trao đổi bí tịch, không có tư cách chuyển tặng cho người khác.” Giọng nói máy móc lãnh khốc của hệ thống đột nhiên xuất hiện.

  Ninh Thư hoảng sợ, bí tịch này đã không còn là của nàng nữa rồi, ta đi, Ninh Thư chỉ có thể hướng Lý Ôn nhe răng nhếch miệng vừa cười vừa nói: “Hoàng huynh, phỏng chừng bí tích này vẫn còn có nguy hiểm gì đó, cứ để thần muội tu luyện trước, có nguy hiểm gì thần muội trước nhận lấy.”

  Lý Ôn cười mà như không cười liếc nhìn Ninh Thư, hướng nàng phất phất tay, Ninh Thư liền tung ta tung tăng xuất cung.

  Ninh Thư lâm vào trạng thái điên cuồng tu luyện, hết thảy những thứ khác đều mặc kệ, hiện tại Ninh Thư đã không phải là Vương đại dạ dày rồi, mà thân thể nàng lại tiến vào trong một cái tiến trình kỳ quái.

  Hiện tại trong cơ thể Ninh Thư lưu chuyển một cỗ hơi thở mỏng manh, cỗ hơi thở này mang theo cảm giác ấm áp, bơi lội ở trong thân thể của nàng, cường kiện thân thể nàng, Ninh Thư cũng cảm thấy trên người mình mang theo lực lượng mạnh mẽ.

  Liền cảm giác đầu óc cũng sáng tỏ mà xưa nay chưa từng có, thần chí thanh tỉnh, cảm thấy toàn bộ thế giới trước kia chưa từng có tươi đẹp như vậy.Cảm giác này thật thần kỳ, Ninh Thư sờ sờ lên cánh tay của mình, tuy rằng vẫn như trước là da thịt vừa trắng nõn vừa mịn màng, nhưng lại tràn đầy lực lượng, may mắn không phải là cơ bắp từng khối từng khối.

  Tinh thần phấn chấn Ninh Thư liền khí phách cũng tao nhã, sau đó mang theo một đội quân đi trang viên hoàng gia, cũng là trang viên của nguyên chủ.

  Trang viên hoàng gia rất lớn, bên trong có rất nhiều thứ như vườn trái cây, ruộng nương, đủ loại thực vật.

  Ninh Thư đã nghĩ kỹ, ăn mặc ngủ nghỉ, chữ ăn là quan trọng nhất, cũng không biết thế giới này có khoai lang hay không, khoai lang sản lượng cao lại là lương thực chịu được nắng hạn, là thực phẩm có thể chống đói, lỡ như có xảy ra thiên tai, thế nhưng lại là đồ vật cứu mạng đấy.

  Ninh Thư đi một vòng thăm quan toàn bộ trang viên, hết sức thất vọng vì không trông thấy loại củ này, tìm quản sự trang viên, hỏi quản sự, quản sự cũng nói không có loại lương thực này.

  Ai, cái này không khoa học, nhân loại trong lịch sử sống hơn 2000 năm liền có tung tích về khoai lang, cái thế giới này cư nhiên lại không có khoai lang.

  Chẳng lẽ người của thế giới này vẫn chưa có phát hiện loại củ này có thể cứu đói, Ninh Thư biểu thị, rõ ràng là tiểu công trúa, giờ lại phải trồng trọt, cảm giác cũng quá man đua.

  Ninh Thư một thân một mình tiến vào rừng cây, vào bên trong đi tìm xem có hay không khoai lang dại hay các loại khoai tây.

  Rừng cây trong trang viên có vẻ thực âm lãnh, trải qua tích lũy quanh năm suốt tháng, trên mặt đất rơi xuống một tầng lá cây thật dày, còn có kiến có côn trùng bò động ở phía trên.

  Ninh Thư cầm nhánh cây đẩy ra bụi gai cùng bụi cỏ, một bên cẩn thận xem xét có dây leo khoai lang hay không.

  Càng đi sâu vào trong núi, cây cối bên trong càng ngày càng dày đặc, đã vậy còn vừa thô vừa to, ngẩng đầu cũng không thể trông thấy bầu trời, đem bầu trời lấp kín không kẽ hở, hơn nữa trong rừng còn tràn ngập sương mù.

  Ninh Thư có chút không dám tiến về phía trước rồi, đoán chừng đám sương mù này đều là độc khí tản ra do cành khô lá héo lên men.

  Thời gian một ngày, Ninh Thư đều đi dạo ở trong rừng cây, đói bụng liền bắt thỏ nướng ăn, lại để cho Ninh Thư tương đối cao hứng chính là, thân thủ của nàng thật sự ngày càng nhanh nhẹn hơn rồi, thời điểm bắt thỏ quả thực không tốn chút sức lực nào.

  Đơn giản ăn một ít gì đó, Ninh Thư lại tiếp tục đi dạo, một ngày không có thu hoạch gì, bất quá tìm được vài quả ớt tiêu nhỏ đỏ rực, cẩn thận từng li từng tí đào một cây, trên rễ còn mang theo bùn đất.

  Ninh Thư mang theo cây ớt đi trở về, tự mình trồng trong sân, Nguyên Đông ở một bên quan sát, có chút lo lắng nói: “Công chúa, người nghỉ ngơi, để nô tỳ làm đi.”

  Kỳ thật Ninh Thư cũng không hiểu lắm về việc trồng trọt, nhưng tốt xấu gì trước kia đã từng sinh hoạt ở thời đại mạng lưới internet bùng nổ, hơn nữa trang viên còn có nhiều quản sự cùng tá điền biết trồng trọt như vậy.

  Ngày hôm sau, Ninh Thư tiếp tục du đãng trong rừng cây núi sâu, kỳ thật trong lòng cũng không có hi vọng gì, thế nhưng lại không cam lòng, vì cái gì ngay cả khoai lang mọc dại cũng tìm không thấy, cái này không khoa học.

  Lắc lư cả buổi, Ninh Thư cũng không có tìm được, lấy ra lương khô ngồi ở trên nhánh cây ăn, ngồi ở trên chạng cây, dõi mắt trông về phía xa, chung quanh đều là biển cây, bao phủ trong sương khói màu trắng.

  Cảm giác vô cùng thần bí.

  Ninh Thư nhìn đến thất thần, đột nhiên cảm thấy trên tay đau đớn, cúi đầu xem xét, trên ngón tay hiện lên hai cái điểm nhỏ màu đỏ, hơn nữa lương khô trên tay cũng méo còn, méo còn a con mẹ nó.

  Trong lòng Ninh Thư cả kinh, nàng đây là bị thứ gì cắn? Hơn nữa nàng căn bản cũng không có trông thấy là thứ gì, Ninh Thư vội vàng bóp chặt ngón tay, không biết có độc hay không.

  Bóp chặt tốt một hồi, máu đều là đỏ tươi, không có dấu hiệu trúng độc, má ơi, nơi này quá nguy hiểm, nên tranh thủ thời gian rút lui thôi, phỏng chừng khoai lang của thế giới này bị hài hòa rồi, căn bản là không có?
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 3. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 42: Tướng Quân Yêu Thôn Cô (11)

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Ninh Thư không biết bị thứ gì cắn, trong lúc nhất thời đối với phiến núi rừng này sinh ra lòng kiêng kỵ, bay nhanh xuyên qua rừng, muốn trở lại trang viên.

  Tâm Ninh Thư có chút không yên, rõ ràng cảm giác có thứ gì đó đang nhìn mình, hơn nữa ánh mắt như hình với bóng, tóc gáy trên người Ninh Thư đều dựng lên rồi.

  *** Your Mom, chắc không phải là có quỷ a, giữa ban ngày còn gặp quỷ, vẫn là con mãnh thú gì đấy đi?

  Ninh Thư quay đầu lại nơi nơi nhìn chung quanh một vòng, nhưng lại không thấy thứ gì, chỉ nghe tiếng

  kêu của chim chóc trong rừng, rất thê lương, làm cho cả rừng cây đều lộ ra vẻ âm trầm.

  Má ơi, quá dọa người rồi, Ninh Thư một đường chạy như điên, nhưng mà lại ném không được cái cảm giác kỳ lạ kia.

  Không biết chạy bao lâu, đôi chân của Ninh Thư rã rời đến mức không nâng dậy nổi, nhưng tóc gáy trên người vẫn như trước dựng đứng.

  Trong lòng Ninh Thư vô cùng tức giận, đến cùng là muốn làm gì, có bản lĩnh thì hiện thân a, dấu đầu lộ đuôi như vậy làm gì, chết cũng phải để cho người chết biết lý do có được hay không.

  Ninh Thư dứt khoát ngồi ở trên nhánh cây, nhìn quanh khắp nơi đều không có nhìn ra cái nguyên cớ gì, rốt cuộc là cái thứ quỷ gì a.

  Được lắm, nàng chắc không phải thật sự gặp được quỷ đi à nha?

  Ninh Thư nghĩ đến trước đó không biết bị cái thứ gì cắn, trên ngón tay vẫn còn dấu ấn hai cái răng nhỏ, lương khô bị trộm đi rồi, chẳng lẽ là cái thứ trộm lương khô của nàng.

  Ninh Thư yên lặng lấy trong túi ra một khối bánh ngọt hạt dẻ, hết sức chăm chú dò xét tình huống chung quanh như thế nào.

  Thần kinh vô cùng căng thẳng, bên tai Ninh Thư chỉ nghe được thanh âm bụi cỏ ‘rì rào’, sau đó một cái bóng xám cực nhanh hướng nàng xông tới, tốc độ thật nhanh, Ninh Thư thậm chí cũng không có nhìn rõ đó là thứ gì, và rồi bánh ngọt trong tay nàng cũng không còn.

  Ninh Thư dụi dụi con mắt, nhìn bàn tay rỗng tuếch của mình, còn lật qua lật lại nhìn một lần, thật không còn rồi.

  Rốt cuộc là cái gì a, tốc độ quá ư là nhanh, Ninh Thư liền chỉ có thể thấy được tàn ảnh, bất quá đã muốn ăn đồ ăn, có lẽ cũng không phải là quỷ đi.

  Nhưng trong lòng Ninh Thư vẫn tràn đầy cảnh giác, hơn nữa vật nhỏ này tốc độ nhanh như thế, muốn gây tổn thương cho nàng hết sức dễ dàng.

  Ninh Thư cảm thấy mình luyện được Tuyệt Thế Võ Công, tốc độ rất nhanh đấy, nhưng mà hiện tại xem xét, ở trước mặt đồ vật không biết tên này, nàng chính là cặn bã của cặn bã, Ninh Thư cảm giác lòng tự ái của mình bị tổn thương nghiêm trọng.

  Tranh thủ thời gian rút lui, nếu đại kế dân sinh đi không được, liền đi một con đường khác vậy, dù sao hiện tại giá trị vũ lực của nàng rất cao, dứt khoát đi đánh giặc được rồi.

  Ninh Thư vừa nghĩ, vừa nhanh chân chạy trốn.

  Nhưng là… Nhưng là em gái ngươi a, choáng nha ngươi rốt cuộc muốn cùng ta chạy đến khi nào a, trong đầu Ninh Thư đều là *** Your Mom, đã vậy ánh mắt nhìn nàng lúc này nóng bỏng hơn rất nhiều, lại còn có vẫn luôn đi theo chính mình.

  Ninh Thư không chút do dự, trực tiếp cởi xuống cái túi lương khô bên hông mình, hướng phía sau ném đi.

  Sau đó Ninh Thư liền nghe được thanh âm ‘Chi chi’, có điểm giống con chuột, lại có điểm giống hồ ly, dù sao cũng không hiểu nổi là thứ gì.

  Ninh Thư giẫm lên thân cây, ghé vào bên trên cây nhìn cái túi lương khô.

  Chỉ thấy một cái lông xù xám xịt, con vật này chỉ to cỡ nắm tay của nam nhân hướng túi đựng điểm tâm bò qua, như một quả cầu tròn mọc lông, cũng nhìn không được con mắt cái mũi.

  Vật nhỏ này vây bọc lương khô trong túi, đoán chừng là không biết nên như thế nào lấy ra, ‘xẹt’ vài tiếng đem cái túi xé thành mảnh vải rồi.

  Ninh Thư quan sát mà tóc gáy đều dựng thẳng lên, cái móng vuốt này cũng thật lợi hại, lá gan nàng vừa rồi thật lớn, đem điểm tâm trong tay phóng đi dụ dỗ nó, quả thực là vạn phần cảm tạ nó đối với tay của mình trảo hạ lưu tình a.

  Điểm tâm lương khô nhanh chóng bị vật nhỏ kia xử lý, rõ ràng nhỏ bé như vậy, lại có thể ăn nhiều như thế.Xem ra là cái vật kỳ lạ gì, Ninh Thư không chút suy nghĩ tranh thủ thời gian liền muốn chuồn, tên tiểu tử này rõ ràng không phải dễ trêu chọc đâu.

  Ninh Thư vừa định chạy, liền chứng kiến tên tiểu tử kia cư nhiên nhìn về phía nàng, hơn nữa còn đứng thẳng dậy, như trước nhìn thấy một vật tròn lông xù.

  Ninh Thư tỏ vẻ, nàng đối với con vật lông xù này thật sự rất ưa thích, nhưng tên tiểu tử này cũng không phải một món đồ chơi lông nhung a.

  “Ngươi đừng đi theo ta, đồ trên người ta đều đưa ngươi hết rồi.” Ninh Thư từ trên cây nhảy xuống, toàn thân đều sờ soạng một lượt, biểu thị chính mình không có nói dối.

  Tiểu Hôi Cầu ‘chi chi’ kêu hai tiếng, sau đó trong khoảng thời gian nháy mắt, liền đứng trước mặt Ninh Thư, đứng thẳng người lên, lộ ra móng vuốt bén nhọn, bản thân nó cũng chỉ to cỡ nắm tay một nam nhân, kỳ thật móng vuốt cũng rất nhỏ, nhưng móng vuốt lại đen thui, tản ra một loại màu đen sáng bóng.

  Ninh Thư thoáng một phát bị dọa đến mồ hôi đều chảy ra, vẻ mặt co rút hướng tên tiểu tử này cười cười,

  “Ta thật không có đồ vật gì.”

  Tiểu Hôi Cầu kia giống như tiểu hắc đậu con mắt quay tròn mà nhìn Ninh Thư, con mắt đen tỏa sáng, Ninh Thư quá vô ngữ, tình huống bây giờ là như thế nào, nàng bị một con vật không biết là cái đồ chơi gì khiến cho tiến thối không được.

  Cứu mạng a, Ninh Thư cùng vật nhỏ này mắt to trừng mắt nhỏ, Tiểu Hôi Cầu hướng Ninh Thư kêu hai tiếng

  ‘chi chi’.

  Ninh Thư: …

  Thật sự nghe không hiểu ngươi muốn biểu đạt cái gì a ba.

  Ninh Thư nghĩ nghĩ, thấy tên tiểu tử này thích ăn bánh ngọt điểm tâm gì gì đó, bèn nói: “Nếu không, ngươi thả ta đi, ta về lấy bánh ngọt cho ngươi.”

  Ninh Thư cảm thấy mình cũng điên rồi, nói điều kiện với một con vật, quả thực là…

  Tiểu Hôi Cầu kia quay tròn quan sát Ninh Thư, sau đó từ từ chậm rãi, bắt lấy làn váy Ninh Thư, chậm chạp bò lên trên, khi bò tới bờ vai Ninh Thư, như là rất mệt mỏi vậy, đặt mông ngồi trên vai Ninh Thư.

  Ninh Thư híp mắt, quay đầu nhìn xem vật nhỏ này, chẳng lẽ nó muốn cùng đi với mình?

  Ai, coi như nuôi một sủng vật đi, Ninh Thư bay nhanh hướng trang viên chạy, má ơi, đến bây giờ trái tim vẫn chưa thể bình tĩnh được.

  Trở lại trang viên, Ninh Thư lập tức bảo Nguyên Đông bưng tới đủ loại điểm tâm, để cho Tiểu Hôi Cầu ăn no.

  Nguyên Đông trông thấy Tiểu Hôi Cầu, thoáng kinh ngạc một chút, lại chứng kiến Tiểu Hôi Cầu này tốc độ ăn điểm tâm nhanh như bay, chỉ trong chốc lát, mấy mâm bánh ngọt liền không còn.

  Cái cằm Nguyên Đông cũng rơi trên mặt đất rồi, nhịn không được hỏi: “Công chúa, đây là vật gì?”

  Nàng cũng không biết đây là cái thứ quỷ gì, Ninh Thư thở dài một hơi, khoai lang dại không có tìm được, lại tìm thấy một con vật tham ăn chay mặn không tha này, cũng không biết Tiểu Hôi Cầu này là cái giống gì.

  Trời xanh a, thổ địa a, nàng chỉ muốn tiến công chiếm đóng vị hoàng đế Lý Ôn này thôi làm sao lại khó khăn như vậy chứ?

  Ninh Thư vẻ mặt khổ bức mà nhìn Tiểu Hôi Cầu nằm trên mặt bàn không động đậy nổi, đoán chừng là ăn no đến căng da bụng rồi.

  Trong lòng Ninh Thư vẫn có chút không cam lòng, ngày mai lại đi dạo một vòng, nếu thật sự tìm không thấy thì coi như xong rồi, nói không chừng là bởi vì thổ nhưỡng nơi này không thích hợp để khoai lang sinh trưởng.

  Bất quá cái vật nhỏ này phải giải quyết như thế nào đây, nếu không thừa dịp hiện tại ăn nhiều không động đậy được bắt nó quăng đi là được rồi.

  “Chi chi… Chi chi…” Tiểu Hôi Cầu nằm cứng đờ ở trên mặt bàn kêu lên.

  Ninh Thư có chút kinh ngạc, tên tiểu tử này đối với cảm xúc của người cũng rất nhạy bén đấy, Ninh Thư nở nụ cười, liền mang thứ này đưa cho Lý Ôn vậy.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 4. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 43: Tướng Quân Yêu Thôn Cô (12)

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Sinh vật này không biết là cái thứ gì từ đó về sau liền trở thành khách quen của trang viên, ăn xong liền chạy, muốn ăn lại nhảy dựng lên trên mặt bàn, ‘chi chi’ mà kêu.

  Ninh Thư đoán chừng cái đồ chơi này chính là một con chuột bị biến dị, cảm thấy món đồ chơi này cũng quá đủ rồi, khiến cho người trứng toái muốn nứt, con vật nhỏ như vậy, cư nhiên ăn nhiều như thế.

  Thật nuôi không nổi cái vật nhỏ này, Ninh Thư tiếp tục vào rừng cây du đãng, nếu như vẫn tìm không thấy, liền phải dẹp đường hồi phủ rồi, tính toán thời gian, Đoạn Tinh Huy cùng Nhị Nha có lẽ cũng sắp trở về.

  Trong nhiệm vụ còn phải đối phó cặp đôi này, Ninh Thư ‘ai’ một tiếng.

  Ninh Thư dùng nhánh cây gạt bụi gai bụi cỏ, tỉ mỉ tìm kiếm, theo lý thuyết khoai lang là loại củ ưa đất ẩm, như vậy rừng nhiệt đới hẳn là môi trường khoai lang ưa thích a.

  “Chi chi, chi chi…” Quả cầu lông xám vẫn luôn đi theo bên người Ninh Thư líu ríu mà kêu.

  Ninh Thư khom người cẩn thận quan sát, một bên hướng cùng quả cầu lông xám trò chuyện: “Ngươi tốt xấu gì cũng coi như là dân địa phương, có biết hay không một loại đồ vật, gọi là khoai lang?”

  “Chi chi…”

  “Không phải gọi chi chi, kêu là khoai lang…”

  Ngay ở thời điểm Ninh Thư muốn từ bỏ, rốt cục cũng thấy được cây thực vật cùng loại với khoai lang rồi, Ninh Thư cẩn thận từng li từng tí nhổ cả gốc đi, bên trên rễ cây mang theo khoai lang lớn như quả cà rốt nhỏ, lớp vỏ đỏ hồng.

  Tuy rằng không phải thật lớn, nhưng Ninh Thư lại rất hưng phấn, tựa hồ đã thấy được nhiệm vụ hoàn thành, có thể rời đi thế giới này rồi.

  Kỳ thật Ninh Thư vẫn rất hưởng thụ nhân sinh bất đồng như vậy, nhưng mà ở thế giới dạo chơi thời gian càng dài, linh hồn lực sẽ bị tiêu hao rất nhiều, cuối cùng linh hồn liền tiêu tán không còn.

  Ninh Thư đem cả gốc khoai lang đặt vào trong túi áo, lại dùng nhánh cây gẩy gẩy, hướng xung quanh tìm tòi, đã tìm được một cây, chung quanh có lẽ còn có những cây khác.

  Quả nhiên ở chung quanh tìm được không ít khoai lang vụn vặt lẻ tẻ, Ninh Thư cũng không có nghĩ tới muốn đào những củ này đến tuyệt chủng luôn, chỉ cầm mấy củ trở về làm thí nghiệm.

  “Chi chi…” Tiểu Hôi Cầu đi theo Ninh Thư ra khỏi rừng cây.

  Trở lại trang viên, Ninh Thư lập tức đi tìm quản sự cùng tá điền của trang viên, sáng lập một đội chuyên môn chuẩn bị thí nghiệm, loại thực vật như khoai lang, là sinh sản vô tính, cho dù dùng cái kéo cắt bỏ đoạn dây leo, sau đó đem dây leo cắm ở trong bùn đất cũng có thể sống sót đấy.

  Điều kiện tiên quyết là đất đai phải mềm xốp, Ninh Thư đem một chút kiến thức không quan trọng của mình nói cho tá điền, còn mình đứng bên cạnh quan sát.

  Đợi đến lúc thu thập xong chuyện khoai lang, ở lại mấy ngày trong trang viên, Ninh Thư thấy khoai lang cũng không có bị khô héo, nhiều lần dặn dò quản sự ngàn vạn phải trông nom tốt mảnh đất này.

  Trong lòng Ninh Thư vẫn có chút lo lắng, trực tiếp mượn tên tuổi Lý Ôn đem ra, nói: “Vật này là Hoàng Thượng muốn đấy, các ngươi phải hảo hảo chăm sóc, chăm sóc tốt sẽ có ban thưởng.”

  Nghe được là Hoàng Thượng dùng, trên mặt quản sự nghiêm túc hơn hẳn.

  Sau đó Ninh Thư mới mang theo một đội thị vệ, làm Ninh Thư tương đối vô ngữ chính là, Tiểu Hôi Cầu cư nhiên đi theo nàng.

  Ninh Thư hoàn toàn không biết tiểu chút chít này là ưa thích mình mới đi theo mình, hay hoàn toàn là bởi vì bánh ngọt, đi theo liền đi theo đi, coi như nuôi một sủng vật cực kỳ tham ăn.

  Ninh Thư mang theo một đám người thong thả ung dung hướng phủ công chúa đi, đoàn quân của Ninh Thư vừa mới tới cửa thành, liền gặp một nhánh quân đội, nhân mã hai phe chen chúc ở cổng thành.

  Quân đội mang theo khí thế lành lạnh, ép tới khí thế bên Ninh Thư đều yếu đi.

  “Công chúa, công chúa, là Đoạn tướng quân, là Đoạn tướng quân a…” Nguyên Đông trông thấy người dẫn đầu đứng phía trước đội ngũ, vội vàng hướng Ninh Thư ngồi ở trên xe ngựa hoa lệ hô, bộ dáng thập phần kinh hỉ, ngay cả vành mắt cũng phiếm hồng.

  Biểu tình Ninh Thư nhàn nhạt, quả nhiên là oan gia ngõ hẹp, Ninh Thư hướng ra phía ngoài nhìn nhìn, cùng đối mặt với ánh mắt của Đoạn Tinh Huy đứng phía trước.

  Ninh Thư híp mắt, quan sát Đoạn Tinh Huy đang mặc khôi giáp, ánh mắt của hắn sáng ngời, so trong trí nhớ nguyên chủ muốn đen.

  Buồn cười nhất chính là, trong ngực hắn cư nhiên ôm chặt một nữ nhân, hành quân chiến tranh lại dám cùng nữ nhân cưỡi chung một ngựa.

  Đều nói Đoạn Tinh Huy làm việc trầm ổn, nhưng Ninh Thư lại không thấy được, Ninh Thư đánh giá Nhị Nha ngồi cùng một con ngựa với Đoạn Tinh Huy, Nhị Nha sở hữu màu da lúa mì khỏe mạnh, cùng quý nữ Đại Ung lấy làn da trắng làm thẩm mỹ, thì quả thực Nhị Nha không tính là mỹ nữ gì, nguyên nhân vì màu da lại khiến cho ngũ quan của nàng phai nhạt vài phần.

  Tùy tiện lôi ra một tiểu thư nhà khuê các trong kinh thành cũng so với Nhị Nha đẹp mắt hơn, khó trách nguyên chủ lại không cam lòng, chỉ là một nữ tử ở nông thôn, còn nàng là một công chúa tôn quý, lại bại dưới nữ tử như vậy, quả thực quá thất bại rồi.

  Đoạn Tinh Huy cùng ánh mắt Ninh Thư đối thượng, ánh mắt của nàng trong trẻo nhưng vô cùng lạnh lùng,

  Đoạn Tinh Huy dời đi ánh mắt trước, đá đá bụng ngựa, kéo dây cương hướng về phía cỗ kiệu bên này.

  Đoạn Tinh Huy chắp tay hướng Ninh Thư hành lễ, “Mạt tướng khấu kiến công chúa, cung chúc Công chúa vạn phúc kim an.”

  Ninh Thư thoáng đánh giá từ trên xuống dưới Đoạn Tinh Huy một phát, ừ, không có thiếu cánh tay cánh chân nào, khuôn mặt thon gầy đi một tí, Ninh Thư gật gật đầu, “Đoạn tướng quân đã trở về rồi à, Đoạn tướng quân các người đi trước đi, tiến cung diện kiến thánh thượng đi.”

  Thái độ Ninh Thư đối với Đoạn Tinh Huy thực lãnh đạm, thực khách khí, mang theo một cỗ kiêu ngạo của hoàng tộc.

  Sắc mặt Đoạn Tinh Huy biến đổi, bị thái độ của Ninh Thư khiến cho phiền muộn không thôi, hắn thậm chí đã nghĩ kỹ cách giải quyết khi đối mặt chất vấn thậm chí là tranh cãi với công chúa, nhưng đối phương lại có thái độ như vậy, khiến cho các loại biện pháp hắn nghĩ trên đường đi cũng không có cách nào phát huy.

  Bây giờ người ta căn bản là không thèm quan tâm đến mình, Đoạn Tinh Huy cảm thấy lòng tự ái của mình bị thương tổn, Đoạn Tinh Huy là người có lòng tự trọng rất cao, từ trên người Nhị Nha đã nhận được toàn tâm sùng bái cùng kính ngưỡng.

  Nhưng thời điểm đối mặt với Ân Huệ công chúa, quân thần chi phân vĩnh viễn đặt ở giữa hai người bọn họ.

  Ninh Thư chỉ là nhàn nhạt nhìn lướt qua Nhị Nha, xa xa thấy Nhị Nha không xinh đẹp, có chút đen, nhìn gần… thật sự quá đen a, nhưng mà ngược lại lại làm nổi bật lên đôi mắt ngân hạnh xinh đẹp của nàng.

  Ừ, đoán chừng là Đoạn Tinh Huy thấy được vẻ đẹp bên trong tâm hồn của Nhị Nha.

  “Đoạn tướng quân, ngươi không vào thành sao?” Ninh Thư thanh lãnh hướng Đoạn Tinh Huy hỏi.

  Đoạn Tinh Huy đối mặt Ân Huệ công chúa lãnh lãnh đạm đạm, trong lòng nảy sinh cảm giác bất an, nếu như tranh cãi với công chúa, thậm chí công chúa trách cứ hắn, trong lòng Đoạn Tinh Huy trái lại cũng hiểu, nhưng Ân Huệ công chúa như vậy thật đúng là khiến lòng người bất an.

  Đối với hắn tựa như là người xa lạ, không có bởi vì hắn còn sống mà cảm thấy cao hứng, lại khoe lòe tư thế công chúa như vậy, thật làm cho lòng Đoạn Tinh Huy một hơi phun không ra, cảm giác cả người đều không khỏe.

  Nhị Nha ở trong ngực Đoạn Tinh Huy tò mò nhìn Ninh Thư, trông thấy công chúa ung dung thanh quý, khí thế trên người nàng làm trong lòng Nhị Nha có chút tự ti, không ngờ có người xinh đẹp như thế.

  Nhị Nha không tìm được từ ngữ để hình dung vẻ đẹp của nàng, chỉ cảm thấy nàng ngồi ở trên xe ngựa Lưu Kim hoa lệ, cùng xe ngựa quý giá lộng lẫy hòa vào nhau càng tăng thêm sức mạnh, tựa như tiên nữ hạ phàm, để cho người không dám nhìn thẳng.

  Ninh Thư thấy Nhị Nha không hề cố kỵ mà quan sát mình, trong ánh mắt mang theo sợ hãi thán phục, còn mang theo một cỗ tự ti, Nhị Nha hơi khẩn trương, bàn tay có chút thô ráp chặt chẽ nắm lấy yên ngựa.

  “Lớn mật, ngươi là người phương nào, dám nhìn thẳng người trong hoàng tộc.” Ninh Thư còn chưa có nói cái gì, Nguyên Đông liền trước tự mình kêu la, ngữ khí ác liệt, Nguyên Đông xinh đẹp khuôn mặt tràn đầy uy nghiêm cùng khí thế, dầu gì cũng là cung nữ bên cạnh công chúa, cũng có vài phần khí thế đấy.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 5. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 44: Tướng Quân Yêu Thôn Cô (13)

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Nguyên Đông chỉ vào Nhị Nha, vẻ mặt nghiêm túc cùng uy nghiêm, “Nhìn thấy công chúa sao không chịu hành lễ.”

  Trên gương mặt hóa hồng của Nhị Nha lộ ra thần sắc quẫn bách, ngồi ở trên lưng ngựa nhất thời cả người có chút ngay ngẩn, “Ta, ta…”

  Người trong lòng bị người khác làm khó, trên mặt Đoạn Tinh Huy hiện lên vẻ không ngờ, gắt gao nhấp môi, ôm quyền hướng Ninh Thư hành lễ nói: “Công chúa, Nhị Nha là từ nông thôn đến đây, không biết nhiều lễ nghi, công chúa đại nhân đại lượng, mong công chúa tha thứ.”

  Được lắm, nếu như nàng không tha thứ liền không đại nhân không đại lượng? Cái này hoàn toàn chính là luân lý trói buộc nha, trên mặt Ninh Thư lành lạnh, có vẻ khí thế trên người nàng quá nặng rồi.

  Ninh Thư nhàn nhạt nói: “Tướng quân vẫn nên nhanh chóng tiến cung diện kiến thánh thượng đi.”

  “Đa tạ công chúa quan tâm.” Đoạn Tinh Huy ôm quyền, thời điểm ôm quyền, đem Nhị Nha nhét ở trong ngực.

  Đoạn Tinh Huy lớn lên mày kiếm mắt sáng, hơn nữa với khuôn mặt lạnh lùng, lộ vẻ ổn trọng đoan tố, cho người cảm giác tin cậy, nếu như trong ngực là một mỹ nhân, kia sẽ là một bức họa giai nhân anh hùng, nề hà chính là Nhị Nha cùng mỹ nhân có chút khoảng cách, cùng Đoạn Tinh Huy đứng chung một chỗ, có loại cảm giác không hài hòa lắm.

  “Công chúa, sao có thể dễ dàng tha thứ cho cái dân đen vô lễ này như vậy.” Nguyên Đông vô cùng tức giận hướng Ninh Thư nói.

  Ninh Thư một bên vuốt ve bộ lông xù của Tiểu Hôi Cầu, nhìn đến Nguyên Đông hết sức kích động, trên mặt nàng ta mang theo ghen ghét.

  “Nguyên Đông, chú ý thân phận của ngươi.” Ninh Thư nhàn nhạt nói.

  Trong lòng Nguyên Đông tức khắc khựng lại, ngượng ngập nói không ra lời, khóe mắt thoáng liếc nhìn Nhị Nha một cái.

  “Công chúa, trong ngực người là cái gì a.” Nhị Nha trông thấy Tiểu Hôi Cầu trên tay Ninh Thư, có chút kinh ngạc hỏi.

  Ninh Thư đột nhiên nở nụ cười, coi như đã nhìn ra được Nhị Nha có tính cách gì, có đơn thuần chất phác của nông dân, còn mang theo một chút tiểu nhân vật hèn mòn.

  Hóa ra Đoạn Tinh Huy ưa thích nữ hài tử có tính cách như vậy, tính cách của nguyên chủ cùng Nhị Nha hoàn toàn ở hai thái cực, Ân Huệ công chúa kiêu ngạo như phượng hoàng bay lượn trên trời, trong tính cách làm sao có loại hèn mọn này.

  Chỉ có thể nói Ân Huệ công chúa căn bản vốn không phải là món ăn yêu thích của Đoạn Tinh Huy, chỉ hi vọng về sau thấy được kinh thành phồn hoa, Nhị Nha vẫn có thể giữ lại tính tình đơn thuần này, thì vẫn sẽ là nốt ruồi chu sa tỏa sáng trong lòng Đoạn Tinh Huy.

  Nhị Nha trên mặt phiếm hồng lộ ra vẻ mặt quẫn bách, công chúa không nói gì, chỉ cười cười, Nhị Nha nhìn thấy dáng vẻ tươi cười của Ninh Thư, có chút tự ti tâm tư nhạy cảm cho rằng công chúa là đang cười nhạo mình.

  Cứu được Đoạn Tinh Huy sắp không sống nổi, liền bất tri bất giác yêu mến người nam nhân anh tuấn lạnh lùng này, trên người hắn mang theo quý khí, người như vậy có vẻ cũng không phải người đơn giản.

  Kể từ khi biết thân phận của Đoạn Tinh Huy, lại ngoài dự liệu trong dự kiến của Nhị Nha, hắn chính là tướng quân Đại Ung.

  Nhìn thấy nhiều đội quân chỉnh tề đến đón Đoạn Tinh Huy, cờ hiệu bay phất phới, ở trong tiểu viện nhà nông, cảm xúc Nhị Nha dâng trào, ngơ ngác nhìn Đoạn Tinh Huy, chỉ cảm thấy Đoạn Tinh Huy càng thêm cao lớn, thì có vẻ mình càng thêm hèn mọn.

  Chỉ là không có nghĩ đến Đoạn Tinh Huy nguyện ý mang mình đi theo, Nhị Nha yêu Đoạn Tinh Huy, vì Đoạn Tinh Huy, đã rời bỏ người thân của mình, rời khỏi quê nhà, bước vào kinh thành không quen thuộc.

  Nhưng còn chưa vào kinh thành đã gặp công chúa, nếu như công chúa là hoa mẫu đơn, Nhị Nha liền cảm thấy mình chính là cái đuôi chó cỏ dại, khác xa một trời một vực.

  Nhị Nha quan sát xe ngựa lưu ly bảy màu hoa lệ mui xe lát màu sặc sỡ, bốn phía xe ngựa treo màn tơ, bốn góc treo lục lạc lưu kim, khi có gió nhẹ liền phát ra tiếng vang thanh thúy, trong xe ngựa đốt mùi hương phức nhã, khiến người ngửi thấy mùi hương này toàn thân đều lượn lờ ở tiên cảnh.

  Nhìn thấy xe ngựa quý giá, trong lòng Nhị Nha sinh ra một cỗ khát vọng cùng một tia ghen ghét.

  Hai đội người đều không nói gì, không khí có vẻ thực nặng nề, chỉ có thanh âm chiến kỳ bay phất phới cùng tiếng chuông thanh thúy của lục lạc.

  “Công chúa, mạt tướng cáo lui.” Đoạn Tinh Huy kéo dây cương, hướng Ninh Thư nói, Ninh Thư chỉ ‘Ừ’ một tiếng, ngay cả đầu cũng không có ngẩng lên, vuốt ve Tiểu Hôi Cầu trên tay.

  Đoạn Tinh Huy cảm thấy mất mặt, liền nhanh chóng rời đi.

  Từ đầu đến cuối Ninh Thư đều không có liếc nhìn Đoạn Tinh Huy, Nguyên Đông ở bên cạnh sắc mặt khó coi vô cùng, nhìn Ninh Thư, muốn nói chuyện lại không dám nói, thẳng đến khi đội quân của Đoạn Tinh Huy vào thành, Nguyên Đông thật sự không nhịn nổi nữa, nói: “Công chúa, nữ nhân trong ngực Đoạn tướng quân là ai?”

  “Sao Đoạn tướng quân có thể đối với ngài như vậy?”

  Nguyên Đông thay Ninh Thư bất bình, “Sao Đoạn tướng quân có thể để cho một nữ nhân ở trong đội ngũ hành quân.”

  Ninh Thư không nói gì, trong lòng đang suy tư, chính chủ cũng đã trở về rồi, như vậy kế tiếp nên làm gì đây, làm sao trả thù Đoạn Tinh Huy cùng Nhị Nha, chia rẽ hai cái người sống sờ sờ, thôi bỏ đi, mỗi người đều có tâm lý phản nghịch, càng ngăn cản, thì càng muốn làm.

  Ninh Thư nhíu nhíu mày, biểu tình có chút không kiên nhẫn, thời điểm trông thấy Đoạn Tinh Huy, tức thì trong lòng nàng tuôn ra đủ các loại cảm xúc phức tạp, oán hận, thù hờn, yêu hận đan xen, còn lúc trông thấy Nhị Nha, trong lòng tuôn ra ghen ghét, cừu hận, hận không thể xé mặt Nhị Nha ra làm hai.

  Cảm thấy đúng là say, cảm xúc của nguyên chủ quá mãnh liệt rồi, nàng cũng có chút ép xuống không được.

  Được rồi, nịnh nọt đại boss Lý Ôn là trọng yếu nhất, cảm thấy điều quan trọng nhất của nhiệm vụ lần này là không thể bị hòa thân.

  Ninh Thư vừa trở lại phủ công chúa không bao lâu, liền nhận được Lý Ôn truyền ý chỉ đến, bảo nàng lập tức tiến cung.

  Ninh Thư thu thập một phen, liền đi vào hoàng cung, thời điểm mỗi lần nhìn thấy Lý Ôn, Ninh Thư đều phải khẽ đảo tiến hành củng cố nội tâm, quả thực mỗi khi chứng kiến vẻ mặt không cảm xúc của Lý Ôn, trong lòng liền lo sợ bất an.

  Tiến vào ngự thư phòng, Ninh Thư hướng Lý Ôn hành lễ, “Thần muội thỉnh an hoàng huynh.”

  Lý Ôn buông bút chu sa, nhìn thoáng qua Ninh Thư, sau nửa ngày mới lên tiếng: “Đoạn Tinh Huy trở về rồi.”

  “Ân, thần muội đã gặp được ở cổng thành.” Ninh Thư nhàn nhạt nói.

  Ánh mắt Lý Ôn sắc bén ở trên mặt Ninh Thư dò xét, sau đó mới lên tiếng: “Vài ngày trước biết tin Đoạn Tinh Huy còn sống, trẫm liền phái người đi đón hắn về, vốn muốn nói cho ngươi, nhưng ngươi không ở phủ công chúa.”

  Ninh Thư nhíu mày, đi qua vỗ vỗ bả vai của Lý Ôn, nói: “Ca ca thân yêu, muội không phải đã nói với huynh rồi sao, tên Đoạn Tinh Huy này chẳng qua cũng chỉ là một tướng quân bại trận, làm gì còn phải đặc biệt phái người đón về, để cho hắn nở mặt nở mày mà trở về như thế.”

  Lý Ôn nhàn nhạt nhìn sang bàn tay trên vai mình, Ninh Thư lập tức thu tay về, cúi đầu nói: “Thần muội quá phận.”

  “Nếu như ngươi vẫn muốn cùng Đoạn Tinh Huy nối đoạn tình duyên.” Lý Ôn đạm mạc nhìn Ninh Thư, “Trẫm có thể hạ chỉ.”

  “Không cần, hoàn toàn không cần.” Ninh Thư khoát tay nói: “Hoàng huynh, huynh ngàn vạn đừng đem thần muội cùng Đoạn Tinh Huy nhấc lên quan hệ, huống chi bên người Đoạn Tinh Huy đã có nữ nhân.”

  Trong đôi mắt tinh của Lý Ôn hiện lên một đạo ánh sáng, khóe miệng rõ ràng lộ ra vẻ tươi cười, nói:

  “Ngươi là hoàng muội của trẫm, là công chúa tôn quý của Đại Ung, hà tất một hai phải níu lấy Đoạn Tinh Huy, hơn nữa còn là một tên tướng quân lần đầu xuất chinh liền bại trận.”

  Ninh Thư: PHỐC…

  Thì ra trong suy nghĩ của Lý Ôn Đoạn Tinh Huy chính là người như vậy, trong cốt truyện Ân Huệ công chúa lại cùng một thôn cô tranh giành Đoạn Tinh Huy như thế, tranh đoạt một Đoạn Tinh Huy mà trong cảm nhận của Lý Ôn là một bại tướng quân, quả thực đã đem da mặt Lý Ôn ném trên mặt đất giẫm đạp.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 6. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 45: Tướng Quân Yêu Thôn Cô (14)

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Xem ra kiên định đi theo Lý Ôn, kiên quyết không cần cùng Đoạn Tinh Huy nhấc lên quan hệ, chính là con đường đúng đắn, quả thực mình quá thông minh.

  Ninh Thư hướng Lý Ôn hành lễ, quả quyết nói: “Thần muội đối với Đoạn Tinh Huy đã không còn hi vọng gì, sẽ không cùng Đoạn Tinh Huy có bất kỳ quan hệ nào, nhất định sẽ không bôi nhọ tôn nghiêm của hoàng gia.”

  Lý Ôn nhìn kỹ Ninh Thư, lúc này mới gật gật đầu, “Ngươi minh bạch liền tốt, như vậy xem ra, Đoạn Tinh Huy cũng không phải người tốt gì, trên đường hành quân mang theo nữ nhân, không có đem quân quy để ở trong lòng.”

  Ninh Thư tỏ vẻ đồng ý, “Hoàng huynh, huynh nói thực đúng, thực chí phải.”

  Môi Lý Ôn vểnh lên, lên tiếng nói: “Ngươi trở về đi.”

  Thời điểm Ninh Thư khom lưng hành lễ cáo lui, Tiểu Hôi Cầu từ bên trong cổ áo nàng nhảy ra, dùng tốc độ nhanh như bay phóng tới Lý Ôn.

  Ninh Thư thiếu chút nữa bị dọa té đái, móng vuốt tên này rất lợi hại đấy, nếu làm cho Lý Ôn bị thương, chính là mười cái mạng của nàng cũng không đủ đền, không cần đi hòa thân, mà tức khắc phải dùng cái chết tạ tội.

  “Hoàng huynh, tránh ra… mau.” Ninh Thư hướng Lý Ôn la to, kết quả một màn trước mắt lại khiến cổ họng Ninh Thư như bị một khối bông chắn lại, tâm nghẹn không thôi.

  Chỉ thấy Tiểu Hôi Cầu cực kỳ thân mật cọ vào mặt Lý Ôn, móng vuốt sờ sờ lỗ tai Lý Ôn.

  Ninh Thư cảm giác tâm càng nghẹn, cúng thức ăn ngon cho tên này, kết quả trông thấy Lý Ôn, cái gì cũng quên, Ninh Thư còn cho là mình toàn thân mãnh liệt thay đổi, triển khai toàn bộ vận khí con rùa, thu được một sủng vật lợi hại đấy.

  Đậu xanh rau má nàng vẫn chỉ là một nữ phụ pháo hôi a, tên này cùng nàng có cái rắm quan hệ.

  Ánh mắt Ninh Thư tràn đầy u buồn, nhìn nhìn Tiểu Hôi Cầu.

  Trên mặt Lý Ôn tràn đầy kinh ngạc, đem tiểu chút chít ở trên mặt bắt xuống, để ở lòng bàn tay xem xét, một đôi mắt tiểu hắc đậu long lanh như nước nhìn vào mắt Lý Ôn, con ngươi đen nhánh tản ra ánh sáng.

  “Đây là vật gì?” Lý Ôn đem Tiểu Hôi Cầu đặt ở trên mặt bàn, nhàn nhạt hỏi.

  Ninh Thư bĩu môi nói: “Đây là vật nhỏ thần muội tìm được khi đi trang viên, thần muội cũng không biết nó là cái đồ chơi gì, chính là nó ăn rất nhiều, thích ăn bánh ngọt.”

  “Nga…” Lý Ôn nhíu mày, cầm một khối bánh ngọt đưa cho Tiểu Hôi Cầu, Tiểu Hôi Cầu cầm lấy bánh ngọt gặm nhấm, bộ dáng ngây thơ chân thành, nhìn rất là đáng yêu.

  “Được rồi, trở về đi.” Lý Ôn xem Tiểu Hôi Cầu đem bánh ngọt ăn hết, hướng Ninh Thư nói.

  Ninh Thư ‘Ân’ một tiếng, đi đến trước định bắt lấy Tiểu Hôi Cầu đem về.

  “Chi chi…” Tiểu Hôi Cầu thoáng một cái nhảy lên bờ vai của Lý Ôn, hướng Ninh Thư kêu ‘chi chi’, sít sao ôm lấy cổ áo Lý Ôn.

  Ninh Thư: …

  Con mẹ nó, nàng cho nó nhiều bánh ngọt như vậy, cư nhiên so ra kém một khối bánh ngọt của Lý Ôn, được lắm, giữa người và người như thế nào lại có khác biệt lớn như vậy chứ.

  “Hoàng huynh, nếu Tiểu Hôi Cầu thích huynh như thế, làm phiền huynh chiếu cố nó.” Ninh Thư ngại ngùng cười, “Hoàng huynh phê duyệt tấu chương mệt mỏi, có thể chơi đùa với nó một chút, coi như là lễ vật thần muội tặng cho hoàng huynh.”

  “Như thế, liền đa tạ Ân Huệ ngươi.” Khóe miệng Lý Ôn ngoéo một cái.

  “Không dám, không dám.” Ninh Thư hướng Lý Ôn nhe răng nhếch miệng cười,cảm thấy cả người đều không khỏe, trừng mắt liếc nhìn Tiểu Hôi Cầu một cái, sau đó mới ra khỏi ngự thư phòng.

  Vừa ra khỏi ngự thư phòng, một tiểu cung nữ tức thì bước tới, hướng Ninh Thư hành lễ, “Nô tỳ thỉnh an công chúa, Hoàng hậu nương nương cho mời công chúa đến nội cung một chuyến.”

  Ninh Thư nghĩ nghĩ vẫn là đi theo, nếu như không đi, phỏng chừng lấy tiểu tâm tư của hoàng hậu, tuyệt đối sẽ ghi hận nàng, nhưng mà đoán chừng từ lúc xuất cung đến phủ công chúa ở cũng đã đắc tội với hoàng hậu rồi nhỉ.

  Đến trong điện của hoàng hậu, Ninh Thư nhìn đến vẻ mặt tươi cười hòa ái của hoàng hậu, nàng cảm thấy hoàng hậu này cũng rất khổ bức, thay Hoàng Thượng quản lý dàn hậu cung oanh oanh yến yến, khoan dung độ lượng, có đôi khi còn phải thân kiêm nhiều chức, đảm đương một tay phá thai thiện nghệ, chủ nhiệm xử lý kế hoạch sinh đẻ.

  Một thời gian ngắn không gặp, sắc mặt hoàng hậu dù có son phấn cũng ép không được vẻ mỏi mệt, xem ra tình huống trong cung có chút khiến cho tâm hoàng hậu lao lực quá độ rồi.

  Ninh Thư cảm thấy hoàng hậu đây là ăn no muốn làm việc, nếu nàng là hoàng hậu, hoàn toàn có thể cao cao tại thượng, làm gì phải tham dự vào chuyện tranh đấu giữa phi tử, nói trắng ra chính là dục vọng khống chế quá mạnh mẽ, một hai phải đem tất cả sự tình túm ở trong lòng bàn tay, thiệt tình mệt đến sợ.

  Nghe thấy hoàng hậu bảo nàng hồi cung, thần sắc cùng ngữ khí vô cùng thành khẩn, Ninh Thư chỉ thuận miệng có lệ vài câu, thủy chung đều không có nhả ra sẽ hồi cung, khiến cho sắc mặt hoàng hậu biến đổi.

  Từ trong cung hoàng hậu đi ra, tình cờ gặp rất nhiều phi tử, Ninh Thư cũng cảm thấy say quá say, nàng có thể hưởng thụ đãi ngộ của Lý Ôn, vì thế những phi tử này chỉ đơn giản muốn biết nàng có hồi cung hay không, khi nào hồi cung.

  Ninh Thư phải ứng phó với nhiều người như vậy, quả thực rất mệt a, liền trưng một bộ biểu tình kiêu ngạo vô cùng ‘ Các ngươi những cặn bã cặn bã này không nên cùng Bổn cung nói chuyện’, một đường trở về phủ công chúa.

  Cũng không lâu lắm, Ninh Thư liền biết Lý Ôn cư nhiên hạ chỉ, phế chính tam phẩm tướng quân vị của Đoạn Tinh Huy, cho nên hiện tại Đoạn Tinh Huy chỉ là một thường dân, chức quan gì cũng không có.

  Tin tức này là Nguyên Đông mang đến, Nguyên Đông đối với phủ tướng quân rất chú ý, biết tin Đoạn Tinh Huy bị tước vị, vội vàng chạy đến báo cho Ninh Thư, tiểu tâm tư đơn giản là muốn để cho Ninh Thư đến chỗ hoàng đế cầu tình.

  Trong lòng Ninh Thư cảm thấy cực kỳ vui sướng, lại nhìn đến bộ dạng cùng vẻ mặt nôn nóng của Nguyên Đông, trong lòng cười nhạo một tiếng, nói: “Ngươi vì cớ gì chú ý Đoạn phủ như vậy?”

  Ánh mắt Nguyên Đông trốn tránh, nói: “Công chúa, nô tỳ làm điều này cũng là vì người a, Đoạn tướng quân là trượng phu tương lai của người mà.”

  Ánh mắt Ninh Thư sắc bén, lạnh giọng nói: “Nguyên Đông, chú ý thân phận của ngươi, Đoạn Tinh Huy khi nào lại trở thành trượng phu tương lai của Bổn cung rồi, ngươi bại hoại danh dự của Bổn cung như vậy, ta không giữ ngươi lại được.”

  Nguyên Đông ‘phù phù’ một tiếng quỳ gối trước mặt Ninh Thư, sắc mặt trắng bệch, “Là nô tỳ đi quá giới hạn, cầu công chúa khoan dung.” Sau đó rốt cuộc cũng không dám nói Đoạn Tinh Huy là trượng phu tương lai của công chúa nữa rồi.

  Nói đến bên này, Nhị Nha đi theo Đoạn Tinh Huy về tới Đoạn phủ, Đoạn phủ rất lớn, chạm khắc hình rồng, phú quý vô cùng, Nhị Nha cảm thấy hai mắt của mình đều không đủ dùng.

  Đoạn phu nhân, cũng chính là lão nương của Đoạn Tinh Huy thấy được nhi tử còn sống vẫn chưa có chết liền vui sướng phục hồi tinh thần, nhưng nghe được Đoạn Tinh Huy nói về sau Nhị Nha là thê tử của mình, Đoạn phu nhân thiếu chút nữa ngất xỉu đi.

  Nhìn Nhị Nha trên người ăn mặc vải bông, sắc mặt đen nhánh, một chút quy củ cũng không có, Đoạn phu nhân quả thực muốn tan vỡ rồi, sau khi chịu tang chồng bà thật vất vả đem nhi tử nuôi lớn, nhưng nó lại có khả năng trở thành em rể của hoàng thượng, tiền đồ là một mảnh bằng phẳng.

  Cái tiểu nha đầu này là từ nơi nào đến, Đoạn phu nhân là nữ nhân có tâm cơ, tuy rằng trong lòng hận không thể đem Nhị Nha chôn sống, nhưng trên mặt vẫn treo lên dáng vẻ tươi cười dịu dàng.

  Trông thấy nụ cười trên mặt lão nương của mình, gương mặt nghiêm túc của Đoạn Tinh Huy cũng lộ vẻ tươi cười, hướng Đoạn phu nhân nói: “Nương, Nhị Nha là một cô nương rất tốt, đơn thuần đáng yêu, nàng nhất định sẽ hảo hảo hiếu kính người.”

  Da mặt Đoạn phu nhân run rẩy, vẻ tươi cười dịu dàng trên mặt thiếu chút nữa cũng kéo căng không nổi, đơn thuần đáng yêu cái gì, Đoạn phu nhân quan sát sắc mặt đen nhánh của Nhị Nha, nàng thoạt nhìn so với

  Đoạn Tinh Huy còn lớn tuổi hơn.

  Đoạn phu nhân tâm can tỳ phổi thận đều chịu tổn thương không thể xóa nhòa.

  Con trai của nàng là người mù sao?
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 7. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 46: Tướng Quân Yêu Thôn Cô (15)

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Đặc biệt là khi biết được Đoạn Tinh Huy cùng Nhị Nha đã có quan hệ xác thịt, Đoạn phu nhân ôm lấy đầu hận không thể ngất đi, xem Nhị Nha càng thêm không vừa mắt, đúng là một nữ nhân không có lòng tự ái tự trọng, chưa kết hôn đã tằng tịu với nhau, so với kỹ nữ thanh lâu cũng không bằng.

  Đoạn phu nhân là nữ nhân có tâm cơ, mặc dù trong thâm tâm chán ghét Nhị Nha, nhưng như trước vẫn đem Nhị Nha an bài thỏa đáng, còn phái hai nha đầu đi theo bên người hầu hạ nàng.

  Tướng mạo hai nha đầu đều so với Nhị Nha lớn lên đẹp mắt hơn, trong lòng Nhị Nha vô cùng quẫn bách, rất không quen, ánh mắt nhìn về phía Đoạn Tinh Huy mang theo cầu cứu.

  Đoạn Tinh Huy đối với sự an bài của mẫu thân thực hài lòng, ở trong mắt hắn xem ra mẫu thân đây là đã chấp nhận Nhị Nha rồi, trong lòng quả thực rất vui mừng, trên vẻ mặt nghiêm túc cũng không khỏi hiện lên vẻ tươi cười.

  Đoạn phu nhân trông thấy niềm vui mừng lộ rõ trên nét mặt Đoạn Tinh Huy, gân xanh trên trán nhảy lên, nhưng là vẫn nhịn xuống, nửa đời sau của nàng phải dựa vào Đoạn Tinh Huy, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử, Đoạn phu nhân muốn bảo trì bộ dạng hiền lành ôn nhu ở trước mặt nhi tử của nàng, tuyệt đối không thể bởi vì một nha đầu ở nông thôn khiến cho hai mẹ con bà quan hệ lạnh nhạt.

  Tâm tư của Đoạn phu nhân chính là, không cần vì một nữ nhân như vậy cùng quan hệ mẹ con bà bế tắc, tổn thương tình cảm mẫu tử.

  Nhưng chỉ trong chốc lát, trong cung liền truyền tới thánh chỉ, Đoạn Tinh Huy bị tước chức vị tướng quân, nghe được tin này, Đoạn phu nhân vừa tức vừa vội, phẫn nộ, sợ hãi, các loại cảm xúc đan xen cùng một chỗ, làm Đoạn phu nhân thực sự ngất đi rồi.

  Tiện nhân kia chính là một cái tai tinh, trước khi hôn mê Đoạn phu nhân hoàn toàn quên Nhị Nha là người cứu nhi tử của nàng.

  Nhi tử dạy bảo nhiều năm như vậy, một chuyến đi liền hủy sạch.

  Đoạn Tinh Huy tiếp nhận thánh chỉ, sắc mặt có chút khó coi, môi hé mở, thái giám tuyên chỉ đang chờ chút tiền trà nước, không biết hai cái chủ tử Đoàn phủ làm sao, một người ngất luôn, một người sắc mặt khó coi, hoàn toàn không có ý tứ cho tiền.

  Thái giám tuyên chỉ ‘Hừ’ lạnh một tiếng, thứ gì, còn tưởng mình là phò mã tương lai sao, chẳng qua hiện tại chỉ là một tên dân đen thôi, đắc ý cái gì, nhất là Hoàng Thượng còn không thích ngươi, bất quá là cái tô son trát phấn tướng quân, lần đầu xuất chinh liền thất bại, cái loại không có tiền đồ.

  Nhị Nha ở bên cạnh nơm nớp lo sợ, hết thảy sự việc phát sinh nàng đều không biết làm thế nào, nàng cảm giác mình giống như xâm nhập vào thế giới của người khổng lồ.

  Nàng thậm chí còn không có nghe hiểu thánh chỉ nói cái gì, liền chứng kiến Đoạn phu nhân hôn mê mà sắc mặt Đoạn Tinh Huy cũng rất khó coi.

  “Xảy ra chuyện gì sao?” Nhị Nha hỏi, nàng thật sự cảm thấy mình là người ngoài, cái gì đều không biết.

  Hiện tại tâm Đoạn Tinh Huy có chút lao lực quá độ, trước đó Hoàng Thượng phái người tới đón hắn, hắn còn tưởng rằng hoàng thượng coi trọng hắn, nhìn trúng năng lực của hắn, bây giờ lại tước chức vị của hắn.

  Chẳng lẽ cùng Ân Huệ công chúa có quan hệ, ở cổng thành gặp được Ân Huệ công chúa, nàng lúc ấy không có nói cái gì, biểu tình rất lãnh đạm, đối với sự trở về của hắn không có dấu hiệu gì, nhưng sau lưng lại trả thù.

  Điều này càng thêm khiến cho Đoạn Tinh Huy không cách nào tiếp nhận được, hắn cảm thấy mình là người thật sự có bản lĩnh, nhưng thưởng thức đối với hắn đều là thành lập lên từ Ân Huệ công chúa, không có Ân Huệ công chúa, hắn trực tiếp bị nhốt đánh vào địa ngục.

  Đoạn Tinh Huy bờ môi mím thật chặt, sắc mặt lúc đen lúc trắng, căn bản cũng không có nghe được Nhị Nha đang nói cái gì.

  Nhị Nha đến hoàn cảnh sống mới, người duy nhất có thể dựa vào chính là Đoạn Tinh Huy, thế nhưng hiện tại Đoạn Tinh Huy cũng không để ý tới mình, áp lực trong lòng Nhị Nha rất lớn, trong lòng lo được lo mất, cũng dần luống cuống.

  “Đoạn lãng…” Giọng nói Nhị Nha có chút run rẩy.Lúc này Đoạn Tinh Huy mới phản ứng lại, thấy trên mặt Nhị Nha mang theo hoảng sợ cùng bất an, trong lòng mềm nhũn, nói: “Không có chuyện gì nữa rồi.”

  Thế nhưng Nhị Nha tâm ngược lại không có buông lỏng, trong lòng tràn đầy bất an, đây là một nơi hoàn toàn không giống với hoàn cảnh sinh hoạt trước kia của nàng, ở chỗ này, nàng chỉ có Đoạn Tinh Huy, chỉ có thể nắm chặt Đoạn Tinh Huy.

  Nhị Nha cứ như vậy ở lại Đoạn phủ, chủ không phải chủ, người hầu không phải người hầu, quan hệ thực khó hiểu.

  Đoạn phu nhân hôn mê tỉnh lại, uống liền hai chén chè hạt sen để lạnh mới đem lửa giận trong lòng đè lại một chút, vội vàng nói: “Đến phủ công chúa, phủ công chúa.”

  Ninh Thư cũng không biết sự tình phát sinh ở Đoạn phủ, hiện tại nàng đang luyện tập tiên pháp, đã luyện thành Tuyệt Thế Võ Công, Ninh Thư vẫn luôn đi tìm vũ khí thích hợp với mình, uổng phí có một thân khí lực, không có vũ khí phù hợp là không được.

  Sau cùng Ninh Thư chọn roi, roi coi trọng chính là độ linh hoạt, hơn nữa lực sát thương cũng không tệ lắm.

  Trên tay Ninh Thư cầm dây roi đen nhánh tản ra vẻ sáng bóng u lãnh, thời điểm vung roi, dây roi lập lòe, phát ra âm thanh ‘rít rít’, Ninh Thư chuyển động thân thể, sau đó roi mạnh mẽ quất vào trên núi giả, để lại một khe rãnh thật sâu.

  Ninh Thư thu roi, cảm thấy thực hài lòng, cái roi này là Lý Ôn đưa đến, nghe nói từ hàn thiết trong truyền thuyết chế thành đấy, móc câu được che kín, quất vào trên người, có thể lấy ra một mảnh máu thịt, rất hung tàn, quả nhiên là xuất phẩm hoàng gia, đồ vật là chuẩn cmnr.

  “Công chúa, Đoạn phu nhân tới bái phỏng công chúa.” Nguyên Đông khuất thân hướng Ninh Thư hành lễ.

  Ninh Thư nhíu mày, bỗng nhiên nở nụ cười, đem roi dắt ở bên hông, nhàn nhạt nói: “Đến bao lâu rồi.”

  Nguyên Đông cung kính nói: “Hồi công chúa, đã đợi gần một canh giờ rồi.”

  Đợi lâu như vậy, xem ra là thật sự có chuyện, Ninh Thư lau mồ hơi một phen, thập phần hứng thú đi gặp Đoạn phu nhân.

  Ninh Thư đi vào đại sảnh, quan sát Đoạn phu nhân ngồi ở trên ghế, trên người Đoạn phu nhân mặc cẩm y bích hà vân liễu thêu khổng tước, châu ngọc mang đầy đầu, bảo dưỡng rất tốt, có kiểu phu nhân ung dung hoa quý.

  Hai đầu lông mày của Đoạn phu nhân mang theo nôn nóng cùng oán phẫn, trông thấy Ninh Thư vội vàng đứng lên, hướng Ninh Thư hành lễ, “Thần phụ bái kiến công chúa.”

  Ninh Thư không có ngay lập tức bảo Đoạn phu nhân đứng lên, trái lại vượt qua bà, ngồi trên ghế, uống một ngụm trà mới nhàn nhạt nói: “Đứng lên đi, tìm Bổn cung có việc gì?”

  Đoạn phu nhân bị thái độ của Ninh Thư khiến trong lòng như có bức tường chắn lại, các loại tâm tư trong lòng cũng không có cách nào nói ra, Đoạn phu nhân thoáng đánh giá Ninh Thư một chút, nàng ăn mặc quần áo ở nhà, bên hông dắt roi hiện lên hàn quang, tóc cột dựng thẳng, bím tóc đuôi ngựa thật dài đáp ở trên lưng, phối hợp với gương mặt lãnh đạm của nàng, đôi mắt sáng thanh lãnh như sao trời, nếu như trước kia nói Ân Huệ công chúa là phượng hoàng đẹp đẽ quý giá bay lượn trên chín tầng mây, thì hiện tại Ninh Thư như là huyền nữ ở trên trời, trong trẻo nhưng lạnh lùng vô cùng.

  Trong lòng Đoạn phu nhận phập phồng, nữ nhân ưu tú lại có thân phận địa vị như vậy nhi tử không thích, tại sao cứ phải ưa thích cái thôn cô kia, Đoạn phu nhân thật sự không thể hiểu nổi nhi tử của mình.

  “Thần phụ đặc biệt tới bái phỏng công chúa, đây là bánh hạt đào óc chó thần phụ tự mình làm.” Đoàn phu nhân hướng nha hoàn đứng phía sau vẫy vẫy tay, nha hoàn tức thì đem hộp đồ ăn đưa lên.

  Nguyên Đông nhìn về phía Ninh Thư, thấy Ninh Thư mặt không biểu tình, tiếp nhận hộp đồ ăn.

  Ninh Thư cảm thấy không biết nên khóc hay nên cười đây, ở bên trong cốt truyện, Đoàn phu nhân cũng không có làm cái gì bánh ngọt, mà Ân Huệ công chúa còn đem Đoạn phu nhân trở thành bà bà thật lòng kính trọng, tại thời điểm đối phó với Nhị Nha, đều là để cho Ân Huệ công chúa đỡ đòn ở phía trước.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 8. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 47: Tướng Quân Yêu Thôn Cô (16)

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Bi kịch của nguyên chủ Ân Huệ công chúa là từ nhiều phương diện thúc đẩy, lão nương Đoạn Tinh Huy tuyệt đối chiếm đại bộ phận, chính bà ta không vừa mắt Nhị Nha, cho rằng Nhị Nha không xứng với nhi tử của mình, nhưng lại sợ hãi thương tổn tình cảm mẫu tử giữa bà và Đoạn Tinh Huy, liền lợi dụng lòng ái mộ

  của Ân Huệ công chúa dành cho nhi tử của bà để đối phó Nhị Nha.

  Khiến cho Đoạn Tinh Huy càng ngày càng chán ghét công chúa, áp lực dư luận trên mọi phương diện đều chuyển đến trên người Ân Huệ công chúa, Đoạn phu nhân ngược lại không có việc gì, như cũ là phu nhân cao quý.

  Ninh Thư mím môi, trong lòng đều là *** Your Mom, vì cái gì những người này đều đem Ân Huệ công chúa trở thành người đi đầu.

  Ân Huệ công chúa trong lòng cũng hiểu rõ, nhưng bị một nữ nhân ở xó xỉnh nào bay ra đoạt nam nhân, nàng vô luận như thế nào cũng không bỏ xuống được cơn tức này, vì vậy cùng Nhị Nha giằng co.

  Thanh danh Ân Huệ công chúa càng ngày càng bẩn, trái lại ở một lần ngoài ý muốn, Nhị Nha cứu được phu nhân Hầu gia, trở thành nghĩa nữ của phu nhân Hầu gia, thân phận thoáng cái cất cao vô hạn, trở thành nữ nhân xứng đôi với Đoạn phủ dòng dõi.

  Đúng lúc này Đoạn phu nhân cười tủm tỉm mà đem Nhị Nha nghênh tiến vào Đoạn phủ, viên mãn tốt đẹp, toàn gia mẫu từ tử hiếu, hạnh phúc vui vẻ mà sinh hoạt bên nhau.

  Ninh Thư chỉ muốn nói, lăn con bê.

  Đoán chừng Đoạn phu nhân hôm nay tới mục đích đúng là như thế, cho nên sắc mặt Ninh Thư càng thêm lạnh lùng.

  Đoạn phu nhân phát giác được sắc mặt công chúa, trong lòng lo sợ bất an, càng đem Nhị Nha mắng thành máu chó phun đầy đầu, lớn lên như vậy, dùng cái thủ đoạn gì lại khiến cho nhi tử của nàng mê muội vậy chứ.

  “Công chúa…” Đoạn phu nhân chưa kịp nói đã rơi lệ, lấy ra khăn tay đè lên ở khóe mắt, nói: “Công chúa, thỉnh ngài tin tưởng tiểu nhi, nữ nhân kia không biết là ai vì cứu được tiểu nhi một mạng, liền dùng ân tình áp chế Tinh Huy, bởi vì dính líu tới nàng, cũng liên lụy đến Tinh Huy khiến hắn bị bãi quan rồi.”

  “Hiện tại, Tinh Huy cũng không chịu nghe thần phụ nữa rồi, thần phụ chỉ là lo lắng cho tương lai của Tinh Huy a.” Đoạn phu nhân một bên kể khổ, một bên cầu khẩn, “Công chúa, Tinh Huy rất kính trọng người, người có thể hay không khuyên bảo hắn vài câu, hắn không nên lấy tiền đồ của mình ra đùa giỡn.”

  Nghe Đoạn phu nhân khóc lóc kể lể, khóe miệng Ninh Thư giật giật, vốn là nàng không muốn tham dự đến sự tình giữa Đoạn Tinh Huy cùng Nhị Nha, không biết làm sao Đoạn phu nhân lại đánh chủ ý vào việc lợi dụng tâm tư của nàng.

  Đoạn phu nhân đơn giản chính là nói cho Ninh Thư, thậm chí đang trách cứ Ninh Thư, tại sao lại lấy tiền đồ của Đoạn Tinh Huy ra đùa giỡn, trong lòng Đoạn phu nhân cảm thấy chức quan của Đoạn Tinh Huy bị trừ bỏ là vì nàng cầu Lý Ôn.

  Ninh Thư cũng không có ý định giải thích, chính là nhìn không quen điệu bộ diễn kịch này của Đoạn phu nhân, cười lạnh một tiếng, “Lớn mật, ngươi một phu nhân nội trạch lại dám can thiệp triều chính, chức quan sự tình đương nhiên là do Hoàng Thượng định đoạt, lần đầu xuất chinh liền bại trận, chẳng lẽ còn muốn hoàng huynh cao cao cung kính, không bắt hắn phụ trách cho những tướng sĩ bỏ mình hi sinh, đã là nhân từ lắm rồi.”

  “Tự ý rời quân doanh, hơn nữa đường đường một chủ soái, lại tự ý rời công tác trông coi, chính là tội ác tày trời, theo luật phải chém, nếu ngươi đối với ý chỉ của hoàng huynh bất mãn như vậy, liền cùng

  Bổn cung tiến cung, thỉnh hoàng huynh cho ngươi một câu trả lời thỏa đáng.”

  Gương mặt Ninh Thư lạnh lùng, trên người tản ra hơi thở bức người, lông mày dựng thẳng lên, trong nháy mắt khiến cho Đoạn phu nhân ngây ngẩn cả người, trước kia Ân Huệ công chúa đối với bà rất kính trọng, không có bày ra bộ dạng công chúa, hiện tại Ninh Thư đối với bà không chút khách khí nào, trong lòng Đoạn phu nhân thoáng cái liền sợ.

  Bà chẳng qua là ỷ vào công chúa đối với nhi tử của mình rễ tình sâu đậm, nhưng hiện tại công chúa có vẻ thực lạ lẫm, đối mặt với bà lại không có chút ôn nhu, chỉ có sự uy nghiêm giữa quần thần, trong lòng Đoạn phu nhân thoáng cái liền khiếp đảm.

  Xem bộ dạng này của công chúa, là muốn cho Đoạn Tinh Huy phụ trách thất bại ở biên cảnh, chẳng lẽ còn muốn mệnh Đoạn Tinh Huy nhưng không thành, Đoạn phu nhân sững sờ mà nhìn Ninh Thư, đồng tử thật nhanh co rút, này thật sự sắp khóc lên, “Công chúa a, thần phụ, thần phụ…”Dưới ánh mắt sắc bén của Ninh Thư, Đoạn phu nhân chỉ cảm thấy tâm tư trong lòng mình giống như đều bị nàng nhìn thấu rồi.

  Đoạn phu nhân không nhịn được nói: “Công chúa, chẳng lẽ người thật sự muốn nhìn thấy tiền đồ của Tinh Huy bị hủy đi như vậy sao?”

  “Đoạn Tinh Huy thì liên quan gì đến Bổn cung, một tướng quân bại trận cũng xứng cùng Bổn cung nhấc lên quan hệ, Đoạn phu nhân, hi vọng ngươi đừng kéo loạn quan hệ, làm hư thanh danh của Bổn cung.”

  Ninh Thư không chút khách khí nào nói, nàng là công chúa, không cần xem sắc mặt người khác, thực tế nàng đối với Đoạn Tinh Huy một chút cảm giác cũng không có, đối với lão nương Đoạn Tinh Huy càng khỏi phải cần nịnh nọt cùng tôn trọng, hiện tại chính là muốn xuất ra uy áp hoàng gia, để cho những cặn bã này nhìn xem, nàng không phải người dễ trêu chọc đâu.

  Đoạn phu nhân chỉ cảm giác da mặt của mình bị đánh ‘BA~ BA~’ rung động, nhi tử bà kiêu ngạo nhất lại bị người ta nói đến không chịu được như thế, nhưng nàng cũng không có cách nào phản bác lại, bởi vì đối phương là công chúa, là công chúa của Đại Ung.

  Nhìn thấy vẻ mặt Đoạn phu nhân biểu tình hộc máu, khóe miệng Ninh Thư cong cong, ‘hừ’ một tiếng, tỏ vẻ hết sức khinh thường, nói tiếp: “Nghe nói Đoạn tướng quân, à không, nhìn xem cái trí nhớ của ta này, Đoạn Tinh Huy đã không phải là tướng quân rồi nhỉ, là một tên thường dân, nghe nói Đoạn Tinh Huy trong khi hành quân còn mang theo nữ nhân, xem ra hẳn là cực kỳ yêu thích nữ nhân này rồi, chúc mừng phu nhân được một nàng tức phụ tốt.”

  Lúc Ninh Thư nói chuyện, không chút che dấu vẻ khinh bỉ trong lời nói của mình.

  Da mặt Đoạn phu nhân thoáng co rút một cái, nhìn vẻ mặt thanh lãnh của Ninh Thư, trong lòng lại lần nữa hộc máu, nhi tử của bà ưu tú như vậy, há lại xứng đôi với một thôn nữ.

  Thời điểm nhắc đến Đoạn Tinh Huy, Đoạn phu nhân phát hiện lời nói của công chúa cùng trên nét mặt không có lấy một điểm tình ý.

  Lúc này Đoạn phu nhân mới luống cuống, đã không có công chúa, nhi tử của nàng làm thế nào đứng lên, chẳng lẽ thật sự trở thành một kẻ dân đen thấp cổ bé họng hay sao.

  Trong lòng Đoạn phu nhân cũng muốn ói máu rồi, buông tư thái cầu tình, “Công chúa có thể hay không niệm tình xưa nghĩa cũ trước kia, để cho Tinh Huy lập công chuộc tội.”

  “Lập công chuộc tội? Tướng sĩ biên cương thực không thể ngồi dậy nổi để chịu người như vậy chà đạp rồi.” Ninh Thư không chút khách khí nào nói, “Bổn cung thấy mệt, Nguyên Đông, tiễn khách.”

  Ninh Thư nói xong liền vung áo rời đi, mặt Đoạn phu nhân xám như tro tàn, sắc mặt trắng bệch, bất đắc dĩ ra khỏi phủ công chúa, hồi phủ liền ngất đi.

  Đoạn Tinh Huy ôm lão nương hôn mê, sắc mặt nghiêm trọng, hướng nha hoàn bên người Đoạn phu nhân hỏi: “Nương ta làm sao vậy?”

  Nha hoàn trông thấy ánh mắt muốn giết người của Đoạn Tinh Huy, thân thể run rẩy nói: “Phu nhân là đi gặp công chúa, thay tướng quân cầu tình.”

  Tướng quân? Hắn bây giờ còn là tướng quân cái gì? Đoạn Tinh Huy có thể đoán được Đoạn phu nhân đến chỗ Ân Huệ công chúa cầu tình, cái này căn bản là tự rước lấy nhục, hơn nữa Đoạn Tinh Huy không tin mình rời xa Ân Huệ công chúa liền biến thành một kẻ vô tích sự.

  Sắc mặt Đoạn Tinh Huy khó coi, trong lòng oán hận Ân Huệ công chúa, ấn chuôi đao bên hông, trên mặt có loại sát khí bất chấp tất cả, vì sao Ân Huệ công chúa lại đối với nương của hắn như vậy.

  Đoạn Tinh Huy quay người muốn đi ra ngoài, lại bị một thanh âm suy yếu gọi lại, “Đứng lại.”

  “Nương, hài nhi muốn đi lấy lại công đạo cho người.” Đoạn Tinh Huy cảm thấy Ân Huệ công chúa dù hận thế nào cũng không thể bất kính đối với nương hắn như vậy.

  “Ngươi đứng lại, ngươi điên rồi sao? Như vậy đi tìm công chúa đòi công đạo?” Đoạn phu nhân gấp đến độ không biết làm thế nào mới tốt, hiện tại Ân Huệ công chúa căn bản vốn không phải là Ân Huệ công chúa trước kia, không phải có thể sử dụng tình cảm làm thế lực đến bắt ép Ân Huệ công chúa nữa rồi.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 9. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 48: Tướng Quân Yêu Thôn Cô (17)

  Mời đọc
  Edit: Akito

  “Nương, ngươi yên tâm, nhi tử sẽ không có chuyện gì.” Nói xong liền nhanh như chớp chạy đi, Đoạn phu nhân nằm ở trên giường gần muốn hôn mê, cắn răng nói với nha hoàn: “Đỡ ta dậy.”

  Thân thể Đoạn phu nhân như nhũn ra, để cho người nâng đến phủ công chúa.

  “Công chúa, Đoạn tướng quân ở bên ngoài cầu kiến.” Trên mặt Nguyên Đông lộ ra vẻ hưng phấn, hướng Ninh Thư nói cực kỳ nhanh.

  Ninh Thư sờ sờ roi bên hông, híp mắt nhìn vẻ mặt hưng phấn, thần sắc hạnh phúc của Nguyên Đông.

  Nhận thấy được ánh mắt của công chúa, trong lòng Nguyên Đông ngưng tụ, cẩn thận từng li từng tí nói:

  “Đoạn tướng quân đến gặp công chúa, công chúa không cao hứng sao?”

  “Cao hứng cái gì, Đoạn tướng quân là ai, bất quá là một tướng quân bị tước chức, ngươi còn dám gọi hắn là tướng quân?” Ninh Thư lạnh lùng nói, “Ngươi thoạt nhìn thật cao hứng a, Đoạn Tinh Huy đến đây, ngươi lại cao hứng như vậy.”

  Sắc mặt Nguyên Đông trắng nhợt, vội vàng nói: “Nô tỳ là cao hứng thay công chúa.”

  “Nhớ kỹ thân phận của ngươi, Bổn cung cùng Đoạn Tinh Huy không có bất cứ quan hệ gì, dám đem Bổn cung cùng Đoạn Tinh Huy nhấc lên quan hệ, Bổn cung tuyệt không thể tha thứ cho ngươi.” Ninh Thư lạnh giọng nói, hiện tại sắm vai thân phận công chúa này cảm thấy ngày càng sung sướng rồi.

  Thân thể Nguyên Đông run rẩy, có chút nịnh nọt mà ngồi xổm xuống ở bên cạnh làn váy Ninh Thư, nói: “Nô tỳ biết rõ hiện tại công chúa tức giận, tức giận Đoạn tướng quân, không phải, là Đoạn Tinh Huy đem theo một nữ nhân trở về, công chúa đi gặp Đoạn Tinh Huy một chút, tin tưởng hắn sẽ hảo hảo cùng công chúa giải thích.”

  Tốt lắm, cái người này vì sao nói lại nghe không hiểu đây, đều là trước kia Ân Huệ công chúa lưu luyến si mê Đoạn Tinh Huy khiến cho người có ấn tượng quá sâu sắc rồi.

  “Công chúa, Đoạn Tinh Huy đang chờ ở bên ngoài.” Nguyên Đông còn nói thêm.

  A tịch a, thực muốn đem phủ công chúa của nàng làm chợ bán thức ăn sao, một người đến, rời đi, lại một người khác đến, những người này thấy nàng dễ bị ăn hiếp lắm phải không, chẳng lẽ nàng còn cần phải đi gặp.

  Lúc này, cửa lớn phủ công chúa bắt đầu ầm ĩ lên, Nguyên Đông nhìn về phía Ninh Thư, nhịn không được nói: “Công chúa, có mấy lời nô tỳ chính là liều mạng cũng phải nói, rõ ràng Đoạn tướng quân là trượng phu tương lai của công chúa, nhưng lại bị một nữ nhân không biết xuất hiện từ nơi nào đoạt lấy, chẳng lẽ công chúa thật sự cam lòng sao?”

  Ninh Thư lạnh mặt nhìn Nguyên Đông, ở trong cốt truyện Nguyên Đông cũng là dùng cách này châm ngòi Ân Huệ công chúa, khiến cho Ân Huệ công chúa rất không cam lòng.

  “Cam lòng hay không cam lòng thì liên quan cái lông gì đến ngươi a!” Ninh Thư Xùy~~ cười một tiếng,

  “Bổn cung biết rõ ngươi ái mộ Đoạn Tinh Huy, ta nhất định thành toàn cho hai người.”

  “Công chúa…” Thanh âm Nguyên Đông phá thành mảnh nhỏ, xụi lơ trên mặt đất, kinh hãi mà nhìn Ninh Thư, kéo lại làn váy Ninh Thư, phản bác nói: “Công chúa, nô tỳ như thế nào sẽ đối với Đoạn tướng quân có lòng ái mộ đây, nô tỳ chỉ là suy nghĩ thay công chúa.”

  Nói xạo có cái rắm dùng a, Ninh Thư chính là một cái dấu chấm câu cũng không tin.

  Lúc này, âm thanh ầm ĩ bên ngoài cửa ra vào của phủ công chúa càng ngày càng lớn, trong đó còn kèm theo thanh âm gào thét phẫn nộ của Đoạn Tinh Huy.

  Ninh Thư trực tiếp rút dây roi bên hông đi về phía cửa lớn, roi vung ‘Bùm Bùm’ rung động.

  Ninh Thư vừa ra tới, liền chứng kiến Đoạn Tinh Huy một thân hắc y trong tay cầm đao, đang giằng co với thị vệ ở cửa ra vào, xem bộ dạng hiếu thắng này là muốn xông vào phủ công chúa.

  Có người cầm đao muốn xông vào nhà mình, đó là cái cảm giác gì, Ninh Thư chỉ có một cảm giác, đánh chết tên này nha.“Lớn mật.” Ninh Thư lạnh lùng quát một tiếng, roi trong tay vung lên, trực tiếp quấn lấy đao trong tay

  Đoạn Tinh Huy, tay dùng sức trực tiếp quăng thanh đao ra xa, cắm ở vách tường, thân đao run rẩy hai cái.

  Một hồi công phu, đao liền không còn ở trong tay của mình rồi, Đoạn Tinh Huy sửng sốt một chút, nhìn đến vẻ mặt thanh lãnh của Ninh Thư, nàng ăn mặc y phục đơn giản nhất, một thân y phục cưỡi ngựa của nữ nhân, thoạt nhìn tư thế hiên ngang vô cùng.

  Cởi bỏ y phục hoa lệ cùng cài tóc, toàn thân không có một điểm đồ vật dư thừa nào, Ân Huệ như vậy là hắn chưa từng có thấy qua, trong trẻo nhưng lạnh lùng vô cùng, ánh mắt nhìn mình hết sức lạnh nhạt.

  Không biết vì gì, trong lòng Đoạn Tinh Huy dâng lên một cỗ mất mát, thói quen Ân Huệ mang theo ánh mắt ái mộ, thế nhưng đồ vật quen thuộc đột nhiên biến mất, vẫn sẽ khiến lòng người buồn bã mất mát.

  Đối với Đoạn Tinh Huy mà nói, có công chúa một nữ tử thân phận cao quý như vậy ái mộ, hắn cũng là một người nam nhân yêu thích hư vinh, theo lý thường đồ vật nên có lại mất đi, sẽ khiến cho hắn phẫn nộ và thất vọng.

  “Mạt tướng bái kiến công chúa.” Mặc dù không muốn, Đoạn Tinh Huy vẫn nhất định phải hành lễ, chuyện này là điều Đoạn Tinh Huy không thể nào chấp nhận, hắn một người nam nhân cư nhiên hướng nữ tử, hơn nữa là thê tử tương lai của mình hành lễ, khiến cho tự tôn và cao ngạo của hắn không có cách nào tiếp nhận.

  Ninh Thư cười nhạo một tiếng, “Mạt tướng? Đoạn Tinh Huy, chính là hoàng huynh khôi phục chức vị tướng quân của ngươi sao, mới để ngươi dám can đảm tự xưng mạt tướng.”

  Ở bên trong cốt truyện, Đoạn Tinh Huy cũng không có bị Lý Ôn tước đi chức quan, nhưng hiện tại bị bãi quan, cùng thân phận Nhị Nha cũng thực xứng đôi, Ninh Thư không phúc hậu nở nụ cười, Ân Huệ công chúa người đó, còn phải khắp nơi chiếu cố tâm lý chủ nghĩa đại nam tử của Đoạn Tinh Huy.

  Hiện tại Đoạn Tinh Huy đã không có thân phận khiến cho Nhị Nha ngưỡng mộ, này đối với đôi uyên ương chân ái sẽ ảnh hưởng như thế nào?

  Trong lòng Đoạn Tinh Huy cứng lại, trầm thấp nói: “Thảo dân hiểu rõ công chúa oán hận thảo dân, nhưng mẫu thân của thảo dân là người vô tội.”

  A tịch a, cho nên, hiện tại Đoạn Tinh Huy là muốn thay Đoạn phu nhân đòi lại công đạo sao, Ninh Thư cười lạnh một tiếng, nói: “Bổn cung không có làm gì Đoạn phu nhân, coi như là làm cái gì, thì ngươi có thể làm gì nào.”

  Lấy thế đè người thật sự là quá mẹ nó sung sướng, nhất là chứng kiến Đoạn Tinh Huy nắm nắm đấm chịu đựng phẫn nộ, càng muốn ở nơi ngươi đau nhất giẫm lên một chân.

  Đoạn Tinh Huy ở cái vị diện này, làm nam chủ của thế giới, cảm thấy toàn bộ thế giới đều nên vây chuyển xung quanh hắn, coi mình là trung tâm.

  Hiện tại bị Ninh Thư vũ nhục như vậy, trong lòng Đoạn Tinh Huy chỉ có một ý nghĩ, may mắn lúc trước không có cưới nữ nhân cùng con bò cạp có độc giống nhau này.

  “Điêu dân lớn mật, xông vào phủ công chúa là có ý gì, hay là ngươi muốn làm hại Bổn cung.” Lúc Ninh Thư nói lời này, rõ ràng, thanh âm to lớn vang dội, khiến cho hai lỗ tai Đoạn Tinh Huy đều đỏ lên.

  Đoạn Tinh Huy đột nhiên ngẩng đầu nhìn Ninh Thư, ánh mắt không chút che dấu nào mang theo thất vọng cùng chán ghét, “Ân Huệ công chúa, ta thật không ngờ ngươi là loại người như vậy, là người ngang ngược càn rỡ như thế, không biết phân biệt đúng sai, không hề có phẩm đức mà nữ tử nên có.”

  “Ngươi có biết vì cái gì ta lại không thích ngươi không? Ngươi chính là như thế này, mọi cử động đều tuân theo quy củ, chính là dùng quy củ trói buộc chặt chẽ, cứng nhắc không có cảm xúc, dùng địa vị cao cao tại thượng đi khoe khoang mình khắp nơi, ngươi sinh ra không có tư cách khinh thường người khác.”

  “Nhị Nha không giống như ngươi, nàng tươi sáng hoạt bát, không bày ra dáng vẻ kệch cỡm, nàng đơn thuần tốt đẹp, như một cơn gió xanh mát.”

  Ninh Thư: PHỐC…

  Ninh Thư bị nước miếng của mình sặc đến phổi cũng đau, đây là cái logic gì, chẳng lẽ Ân Huệ công chúa sinh ra tốt vẫn là lỗi của nàng sao, bởi vì nhận được thân phận cao quý là do ngươi sai, a tịch a, cái logic này thật làm say lòng người a.

  Ninh Thư phiên dịch thoáng một phát ý tứ Đoạn Tinh Huy oa oa oa mà nói một hồi, chính là nói, ngươi nha thân phận quá cao, ép tới mức ta không thở nổi, cho nên ta không thích ngươi.

  Hay lắm, Ninh Thư dựng thẳng một ngón giữa.
   
  Thiên Thanh thích bài này.
 10. 5,824
  11,577
  533
  Hắc Nguyệt

  Hắc Nguyệt
  ༺Hắc Bạch Quang Nguyệt༻
  Hoa Khai Bỉ Ngạn Thiên
  Vì Mây Không Vội Vã, Nên Trời Xanh Một Màu

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Chương 49: Tướng Quân Yêu Thôn Cô (18)

  Mời đọc
  Edit: Akito

  Ninh Thư cảm giác trái tim của mình hơi co rút đau đớn, những cảm xúc này đều là cảm xúc của nguyên chủ, nguyên chủ chưa từng có ở trước mặt Đoạn Tinh Huy bày ra dáng vẻ công chúa, mà chỉ như một tiểu nữ nhân chìm vào trong tình yêu, thời điểm đối mặt Đoạn Tinh Huy đều mang theo ỷ lại cùng ái mộ.

  Ân Huệ công chúa cho rằng mình ở trước mặt Đoạn Tinh Huy đã quá mức hèn mọn, nhưng Đoạn Tinh Huy cư nhiên còn ghét bỏ thân phận của nàng.

  Ninh Thư thoát khỏi cảm giác tự ngải tự oán, cười nhạo một tiếng, biết đầu thai cũng là một loại kỹ thuật, có bản lĩnh ngươi đầu thai thành Lý Ôn a, trực tiếp trở thành hoàng đế.

  Cái quái gì a, trong lòng Ninh Thư sâu sắc thay Đoạn Tinh Huy đánh một cái xiên.

  “Ta kêu ngươi một tiếng đần độn, ngươi dám đáp lại sao?” Ninh Thư hướng Đoạn Tinh Huy nói.

  Đoạn Tinh Huy hiển nhiên không rõ Ninh Thư đang nói cái gì, nhưng lại loáng thoáng nhận thức được đây cũng không phải lời nói tốt đẹp gì.

  Ninh Thư chuyển động roi, cười nhạo nói: “Ngươi là ai, cũng xứng ái mộ Bổn cung, chẳng qua là một tướng bại trận, nếu là Bổn cung, gây hại đến nhiều người ở biên cương như vậy, Bổn cung cũng không còn mặt mũi nào còn sống mà quay về đâu.”

  Da mặt Đoạn Tinh Huy run rẩy, lộ vẻ hết sức dữ tợn, con mắt đỏ bừng mà nhìn Ninh Thư, cái bộ dáng kia giống như Ninh Thư vũ nhục tột cùng nhân cách của hắn vậy.

  “Luôn có điêu dân muốn hại Bổn cung.” Ninh Thư tùy tiện tìm một lý do, vung dây roi, hướng mặt Đoạn Tinh Huy quất qua, móc câu trong roi nếu như quất trúng mặt Đoạn Tinh Huy, cái khuôn mặt này của hắn cũng đừng nghĩ đến nữa, cái khuôn mặt tuấn tú này liền trở thành quá khứ rồi.

  Sắc mặt Đoạn Tinh Huy biến đổi, dầu gì cũng là một tướng quân, phản ứng thực nhanh, tức khắc dùng cánh tay chắn trước mặt.

  ‘BA~’ một tiếng, roi quất vào trên cánh tay Đoạn Tinh Huy, sắc mặt Đoạn Tinh Huy lập tức trắng bóc, roi lực mạnh, hơn nữa bên trên roi còn gắn dao ngắn cùng móc câu, hãm vào bên trong làn da của Đoạn Tinh Huy.

  Đoạn Tinh Huy có chút không thể tin mà nhìn Ninh Thư, Ninh Thư cười lạnh một tiếng, thu hồi roi, cầm roi xem xét, trên mặt còn có tí vết máu cùng da thịt nhỏ vụn.

  Roi của nàng xem như khai phong rồi, chỉ là không nghĩ tới lại quất ở trên người Đoạn Tinh Huy.

  “Công chúa.” Bờ môi Đoạn Tinh Huy run rẩy, toàn thân cũng đang run rẩy, sắc mặt tái nhợt, thần sắc cực kỳ khiếp sợ, tất nhiên không ngờ Ninh Thư thống khoái như thế động thủ với hắn.

  Đã thế còn không chút lưu tình nào.

  Ninh Thư cười lạnh một tiếng, thần sắc lạnh lùng “Người đâu, đem kẻ hành thích Bổn cung này bắt lại.”

  Đoạn Tinh Huy buồn bực ‘hừ’ một tiếng, bụm lấy cánh tay, máu tươi từ khe hở chảy ra, ‘tí tách’ rơi xuống ở trên phiến đá xanh.

  “Không ngờ công chúa lại tuyệt tình như thế.” Đoạn Tinh Huy đôi mắt đỏ hồng nhìn Ninh Thư.

  A tịch a, cái bộ dạng này của Đoạn Tinh Huy giống như nàng phụ bạc hắn vậy, quả thực là vô liêm sỉ, rõ ràng cùng người tự định chung thân, cư nhiên lại đến chất vấn nàng tuyệt tình.

  “Đoạn Tinh Huy, phải hay không đầu óc ngươi không dùng được, hành thích Bổn cung, lại dám vu tội Bổn cung tuyệt tình, bảo ngươi một tiếng đần độn, thật đúng không phải là giả nhỉ.”

  Tốt lắm, những người này đều là sống ở bên trong thế giới của mình, trong mắt chỉ có thể nhìn thấy người khác thực có lỗi với hắn, lại không thấy hành vi của mình cũng sẽ gây tổn thương cho người khác, quả thực là say.

  Đoạn phu nhân vội vội vàng vàng chạy đến, chứng kiến nhi tử của mình bị thương, lại nhìn đến bên trên roi Ninh Thư mang theo vết máu, cảm thấy trái tim cũng bạo phát rồi, nhi tử bà yêu thương, bà chưa từng có động đến một ngón tay, lại bị một nữ nhân đánh.

  Trong lòng Đoạn phu nhân tức giận không thể tả, đang muốn chất vấn Ninh Thư, nhưng khi đối thượng với ánh mắt thanh lãnh của Ninh Thư, Đoạn phu nhân giật mình một cái, tức thì tỉnh táo trở lại, nàng lại dám đi chất vấn một công chúa.Trong lòng Đoạn phu nhân rất ngột ngạt, loại hỏa nghẹn ở trong lòng không có cách nào phát tiết ra, khiến cho người ta muốn điên, trong thâm tâm Đoạn phu nhân oán hận Ân Huệ công chúa vì sao không giống trước kia, cũng oán hận Nhị Nha hiện tại ở Đoạn phủ.

  Nếu không vì Nhị Nha, Đoạn Tinh Huy cũng sẽ không bị bãi quan, cũng sẽ không chọc giận Ân Huệ công chúa.

  Nếu như nói trước kia Đoạn phu nhân đối với Ninh Thư còn một chút niệm tưởng, để cho Ninh Thư vào cửa làm lớn, về phần cái thôn nữ kia không biết đến từ nơi nào, thì từ từ thu thập.

  Nhưng hiện tại Ân Huệ công chúa cư nhiên động thủ đánh Tinh Huy, hơn nữa còn không chút lưu tình, trong mắt không có chút đau lòng cùng thương cảm, Đoạn phu nhân đã biết rõ Ân Huệ công chúa đối với nhi tử của mình thật không có tình cảm gì rồi.

  Tại sao có thể như vậy, tâm Đoạn phu nhân lao lực quá độ, vội vội vàng vàng từ trên kiệu liễn bước xuống, đi đến trước mặt Đoạn Tinh Huy, xem xét vết thương của Đoạn Tinh Huy.

  “Công chúa, người sao có thể tuyệt tình như thế.” Đoạn phu nhân cũng thật sắp khóc, giọng nói bất đắc dĩ lại khủng hoảng, sự tình lại phát triển đi xuống dưới như vậy, quả thực Đoạn Tinh Huy muốn phục khởi một chút hi vọng cũng không có, duy nhất có thể chính là làm cho Ân Huệ công chúa cùng Hoàng Thượng cầu tình.

  Thật sự là nghiệp chướng a.

  Đậu xanh rau má, lại một người nữa nói nàng tuyệt tình, quả nhiên không hổ là mẫu tử, phương thức tư duy giống nhau như đúc, quả thực là hiếm thấy, Ninh Thư cười nhạo: “Tuyệt tình cái gì, Đoạn Tinh Huy tên điêu dân này cư nhiên dám xông vào phủ công chúa hành thích Bổn cung, tất cả mọi người ở phủ công chúa có thể làm chứng.”

  Đoạn phu nhân trái tim cứng lại, trông thấy nhi tử sắc mặt trắng bệch, trong lòng Đoạn phu nhân không biết làm sao lại sợ hãi, đến cùng là nữ nhân nội trạch, gặp được chuyện lớn cũng không được việc, “Công chúa, thỉnh cầu cho phép thần phụ mang tiểu nhi trở về điều trị.”

  Nói xong liền cho người đỡ Đoạn Tinh Huy chuẩn bị chuồn đi.

  “Chậm đã.” Ninh Thư lên tiếng nói, “Đoạn phu nhân, ngươi làm cái gì vậy, lại dám đem thích khách hành thích Bổn cung mang đi.”

  Ninh Thư xem máu chảy trên mặt đất, lại nhìn đến Đoạn Tinh Huy bởi vì mất máu mà sắc mặt tái nhợt, Ninh Thư cảm giác quá tuyệt vời.

  Trong lòng Đoạn phu nhân cũng toát ra hỏa khí, “Công chúa, người thật sự muốn đuổi tận giết tuyệt sao, đừng quên Tinh Huy thế nhưng là trượng phu tương lai của người.”

  Sắc mặt Ninh Thư lành lạnh, cười nhạo: “Đoạn phu nhân, nói chuyện phải chú ý, đừng bại hoại thanh danh của Bổn cung, coi chừng Bổn cung tiến cung thỉnh Hoàng Thượng làm chủ, Đoạn Tinh Huy chỉ là một thường dân, ngươi muốn gánh vác tội danh bôi nhọ thanh danh hoàng tộc sao.”

  Ninh Thư đến gần Đoạn Tinh Huy cùng Đoạn phu nhân, thân thể Đoạn phu nhân thoáng run rẩy một cái, đặc biệt là khi nhìn đến cái roi dính máu, sắc mặt liền trắng bệch.

  Đoạn Tinh Huy ôm lấy miệng vết thương của mình, chắn ở trước mặt Đoạn phu nhân, đôi con ngươi cùng Ninh Thư đối thượng.

  “Thiếu đến trêu chọc Bổn cung, nếu như đem Bổn cung làm phát bực, Bổn cung sẽ khiến Đoạn gia các ngươi ở kinh thành ngốc đi xuống, chuyện ngươi lừa gạt Bổn cung, Bổn cung vẫn còn chưa cùng ngươi thanh toán, Đoạn Tinh Huy, chú ý thân phận của mình.”

  Đoạn Tinh Huy sắc mặt trắng bệch sắp không chịu nổi, Ân Huệ công chúa trước sau đối lập thật lớn khiến cho Đoạn Tinh Huy phản ứng không kịp.

  Đoạn Tinh Huy được Đoạn phu nhân vịn thất tha thất thểu rời đi, Ninh Thư lại lên tiếng nói: “Chờ một chút.”

  Đoạn Tinh Huy cùng Đoạn phu nhân tâm đồng thời run lên một cái, sóng lưng cứng đờ, Đoạn Tinh Huy nhấp môi, xoay người lại, nhìn Ninh Thư.

  Ninh Thư mỉm cười, trên gương mặt thanh lãnh liền lộ vẻ ôn hòa, khiến cho Đoạn Tinh Huy hơi sửng sốt, người thanh lãnh đột nhiên thoáng một cái nở nụ cười, liền lộ ra vẻ đặc biệt xinh đẹp cùng động lòng người.

  “Đoạn Tinh Huy, bên người Bổn cung có một nha đầu đối với ngươi có thể nói là ái mộ sâu vô cùng.” Ninh Thư hướng Đoạn Tinh Huy nói.

  Đoạn Tinh Huy ngây ngẩn cả người, thật sự không hiểu nổi Ninh Thư muốn làm cái gì?
   
  Thiên Thanh thích bài này.

Chia sẻ trang này