1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Truyện Convert] Chiều Về Nhà - Sự di chuyển của một nụ cười

Thảo luận trong 'Kho Lưu Trữ' bắt đầu bởi Mặc Nhiên, 29/6/17.

Lượt xem: 2,063

 1. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chiều Về Nhà

  Tác giả: Sự di chuyển của một nụ cười

  Thể loại: Huyền huyễn, Hiện đại

  Nguồn: Truyencuatoi.com

  Convert: Shinigami kun  Raw
  宅次元之旅简介: www.uukanshu.net  超次元空间的水晶柱出现碎裂,维持各次元的水晶碎片遗失在各个世界当中。
   被挑选为秩序恢复者的洛羽,只能在各个次元当中努力寻找遗失的碎片。
   善良冷酷的食尸鬼雾岛董香
   毫无羞耻心的人偶夜夜
   性格不一个个可爱的舰娘
   三无天使少女立华奏
   可爱的吃货赤瞳
   数之不尽的幻想乡少女
   以绅士的名义,命令你们为吾之翅翼


   
  Yui thích bài này.
 2. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  1
   "Head đau ...... Nơi này là đâu?"

   Một cậu bé chỉ mười bảy tuổi đẹp trai từ từ mở mắt, đứng dậy, anh chạm trán, trong khi nhìn cảnh từ mặt đất.

   trăng tròn treo cao trên bầu trời, ánh trăng rơi xuống đất, và Luo Yu mình đang trong một không gian bí ẩn, như thể bầu trời rằng mặt trăng đã buộc phải treo ở đó này chỉ có một vài nghìn mét vuông của vạn mét một không gian cao.

   "Có vẻ như không có lối ra ah ......"

   tìm thấy chỉ có bốn tuần mờ ánh sáng, nhưng ở phần cuối của đường ngắm là những bức tường trắng lạnh, nhốt mình trong không gian này, không có cửa một cửa sổ, chỉ có trung tâm một suy hư hỏng, ngón tay cái tinh thể lớn trụ cột, cau mày một chút Luo Yu đoạn ngầm.

   Nhẹ nhàng cúi xuống và chạm vào nó tiến lại gần cột pha lê, tay Luo Yu sẽ là một khoảnh khắc thư bị trả lại ánh sáng, và không có bất kỳ đau đớn.

   Sau khi phát hiện dường như không thể đi ra ngoài, tôi không thể hiểu được vai trò chính xác những gì ở phía trước của cột pha lê, Luo Yu đã không tiếp tục lãng phí năng lượng, nhưng những nỗ lực của ký ức và khám phá những ký ức của họ.

   Anh nhớ rằng anh đang ở nhà chơi một "hạm đội của bộ sưu tập" của trò chơi, sau đó tất cả mất điện đột ngột ở nhà, ông có ý định nhấn công tắc nguồn một lần nữa khi thời điểm gọi, chạm vào một số khiếm khuyết trong dây, ông bị ngất xỉu. Sau khi tỉnh dậy một lần nữa, mà bây giờ là giao diện của điều.

   Là một hiện đại, Luo Yu nhanh chóng đã hiểu rằng ông cần được đáp ứng trong nhân vật chính gặp gỡ. Câu hỏi đặt ra bây giờ là chỉ không biết rằng anh được sinh ra một lần nữa vượt qua, hoặc bởi những hoàn cảnh vô danh khác.

   "Bạn được chào đón để không gian junior chiều, nơi bạn có thể sẽ có được tất cả những gì bạn muốn, Tương ứng với điều này, bạn phải chịu một trách nhiệm lớn lao."

   Chỉ khi Luoyu Si thi, a lovely cô gái giọng nói đột nhiên xuất hiện trong tâm trí Luo Yu.

   "Bây giờ bạn sẽ được chuyển giao cho Hội đồng xét xử của thế giới - Tokyo Ghoul, trước đó, bạn có mười phút để đặt câu hỏi và quan sát tài sản của riêng bạn."

   Sau đó, giọng nói tiếp tục, và Luo Yu đã không chọn để không gian.

   "Nó thực sự là một thế lực ràng buộc của không gian ...... Nếu đó là một trò chơi, là hoàn toàn cần thiết cho xỉ ah ánh sáng linh hồn ......"

   Luo Yu phào nhẹ nhõm, ngẫu nhiên Tucao một chút, không tiếp tục suy nghĩ về những người có thể không sử dụng.

   "Nhiệm vụ của tôi là yêu cầu những gì tôi sẽ gặp phải hoàn cảnh nào, nếu tôi có cơ hội của cái chết và sự sống lại, làm thế nào tôi có thể nâng cao sức mạnh của họ, làm thế nào có thể nâng cao cơ hội để hoàn thành nhiệm vụ, không có gì giống như Spree người mới là phúc lợi? "

   khoảnh khắc Luo Yu đặt câu hỏi quan trọng của tất cả đổ ra một sự đột biến của khí, và khả năng của mình để thích ứng rất mạnh, đó không phải là thời gian để dawdle, phải được tất cả các tình huống vào tay của mình để đối phó xảy ra tiếp theo điều.

   Ông sẽ có thể để có được một nơi như thế này, chắc chắn không phải là một trò lừa bịp, mặc dù nhà mình không phải là căn cứ bí mật như an toàn, nhưng nó không thể là một người nào đó chán đến bắt cóc một học sinh trung học sống một mình.

   "Bạn đang chuẩn bị bước vào thử nghiệm trên thế giới cũng là lần đầu tiên trên thế giới để" Tokyo Ghoul", sau đó bạn sẽ có ba nhánh chính, là người đầu tiên được tham gia CCG, trở thành tìm kiếm chính thức sẽ được nhiều hơn một nửa số thành viên của sự phá hủy màu xanh lá cây Tùng, xoa dịu cổ (quận Anding, khu 20) và chú hề nhóm và các tổ chức khác, tham gia các màu xanh lá cây tung thứ hai, xoá của các lực lượng không tương thích CCG và ý chính, việc thành lập quỷ của thế giới, thứ ba tham gia đồ cổ, cam kết Ghouls đảng Cộng hòa và tình hình nhân lực,Bạn sẽ hoàn toàn theo ý của việc chuyển giao. "

   Giọng nói của cô gái sớm xuất hiện trong tâm trí Luo Yu, nghi ngờ đầu tiên của mình được trả lời.

   " Có vẻ không nghe ...... đây không phải là một cái gì đó chúng tôi có thời gian và không gian. "

   Sau khi thế giới nghe nổi tiếng Luo Yu cau mày, như là một phạm vi rất rộng quan tâm trong ngôi nhà, ông ấy không thể nghe những điều có liên quan.

   " Bạn sẽ gặp phải nhiều tình huống, bị giết , giết người, và con người yêu nhau, kết bạn, bất kể hoàn cảnh nào bạn có khả năng gặp phải, và quỷ của thế giới này sẽ có một vóc dáng mạnh mẽ, họ có thể dễ dàng giết chết bất kỳ người bình thường. Ông muốn làm sống lại nó, trừ khi bạn có một đạo cụ phục sinh, nhưng bây giờ bạn không, nó có nghĩa là cuộc sống của bạn chỉ một lần, một lần trong vòng kẻ chết trên thế giới, bạn sẽ hoàn toàn biến mất trong bất kỳ kích thước và một trong những chiếc máy bay. Bạn muốn cải thiện sức mạnh, bạn có thể đi vào thế giới của bạn trong số các kênh truyền hình khác nhau, như huấn luyện viên, phiêu lưu, hoàn thành nhiệm vụ, tiêu diệt kẻ thù, vv để tăng cường sức mạnh. "Sau đó, giọng nói của cô gái tiếp tục xuất hiện trong tâm trí Luo Yu, không có dấu vết dừng:" Nếu bạn muốn cải thiện sự tồn tại của bạn, sau đó nó sẽ bắt đầu não của bạn càng nhiều càng tốt, bạn sẽ trải nghiệm thế giới nhiều hơn và mạnh hơn, và sức mạnh của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào hành vi của bạn, vì vậy tốt nhất là không thực hiện bất kỳ phím tắt. ""

   Xin chúc mừng để kích hoạt một tùy chọn ẩn, bạn bây giờ sẽ được trình bày bốn phúc lợi. "

   Luo Yugang đã tiêu hóa những lời của các cô gái, giọng nói của cô gái sẽ một lần nữa xuất hiện, và Luo Yu rất vui mừng.

   [Điều cuối cùng: khi bạn nhập không gian web này hoặc bằng cách duyệt qua các trò chơi, sẽ là của bạn Phó.]

   [bây giờ bạn sẽ được chỉ định một cách ngẫu nhiên đến một kỹ năng cơ bản.]

   [bạn sẽ nhận được một mục ngẫu nhiên, chứ không phải lớp.]

   [sẽ thưởng cho bạn với một Lolita ít cá nhân, nhưng cũng có thể là trong không gian thu nhập, cô sẽ là chiều phát ngôn, thực hiện hỗ trợ bạn.]

   [Xin chúc mừng, bạn hệ thống mở ba lô, bây giờ bạn đang miễn phí để có được tám gói.]

   [tôi xin chúc mừng bạn về phẫu thuật băng gai.]

   [Chúc mừng thành công tám Zhi gương của bạn.]

   [Chúc mừng khai trương thành công của bạn trong nghề nghiệp, bây giờ bạn sẽ có hãng tàu mẹ của các đại biểu "]

   [Xin chúc mừng, bạn mở chức bảng điều khiển, bây giờ bạn có được đầy tớ đầu tiên.]

   tin nhắn tức thời sẽ là một loạt các lời khuyên trong tâm trí nghe Luo Yu, Luo Yu sẽ gần như bối rối.

   "mỗi đêm nhìn thấy tổng thể, mỗi đêm sẽ cung cấp cho bạn cạn kiệt Chí trung thành, cho dù trên chiến trường hoặc trên giường, hoặc bất cứ nơi nào khác, miễn là chủ sở hữu bạn cần, đêm Đêm triệu người chết mà không do dự! "

   Một ánh sáng trắng lóe lên trước mặt Luo Yu, một cô gái trẻ đáng yêu trước Luo Yu, giọng nói ngọt ngào nói những lời xấu lôi cuốn trí tưởng tượng.

   Cô gái mặc một bộ kimono màu đen, dưới đây là pleated flounced trắng váy, người đứng đầu của ông gắn liền với một vài dải ruy băng đỏ, đeo vớ trắng, tinh tế khuôn mặt xinh đẹp mặc một nụ cười dễ thương, học sinh màu đỏ theo dõi chặt chẽ Luo Yu.

   và giọng nói của cô gái này, nó chỉ là Luo Yu xuất hiện trong tâm trí âm thanh.

   "nơi này là đâu? Tại sao tôi lại có mặt ở đây? Làm thế nào để có được ra khỏi đây? "

   Sau khi Luo Yu xong mọi thứ nên được thực hiện, tò mò nhất của ông là câu hỏi cuối cùng hỏi ra.

   " Đây là một không gian yếu tố cơ sở, bởi vì không gian junior chiều là để duy trì sự hiện diện của không gian chiều khác nhau, nó hiện đang là đối tượng của một trung tâm mất pha lê vỡ nằm rải rác ở tất cả các khía cạnh. Tiếp tục như thế này, sau đó mỗi máy bay chiều sẽ là một vấn đề lớn, vì vậy nó sẽ làm chủ bạn triệu tập lên. Chừng nào bạn có thể đến trung tâm của các tinh thể mảnh vỡ thu thập có thể để lại bất cứ khi nào bạn hoàn thành một thế giới bạn có thể nhận được một Crystal Shards. "

   Mỗi đêm một cách nhanh chóng trả lời với một giọng đáng yêu với Luo Yu vấn đề.

   " Tôi hiểu rồi ...... Vì vậy, tôi là người duy nhất để hoàn thành công việc? "

   Luo Yu nhẹ nhàng gật đầu và hỏi, thắc mắc.

   " Bởi vì thiệt hại nghiêm trọng chỉ không gian junior chiều có thể làm cho một truyền người, vì vậy chỉ có một người bạn cùng chủ sở hữu. "

   Mỗi đêm, cho biết người đứng đầu nhỏ của mình gật đầu.

   " Vì vậy, có vẻ như tôi không biết may mắn hay xấu ...... "

   anh thấy mình có vẻ là một vài phần tỷ thậm chí mỏng hơn xác suất rút ra, Luo Yu không thể giúp một nụ cười gượng gạo chạm mũi của mình, nhưng cũng không quá quan tâm, sẽ được thay thế bởi bất kỳ một người than thở, nhưng ông chỉ tình cờ bật lên.

   "Bây giờ bắt đầu chuyển, chủ sở hữu, bạn sẽ có năm phút để xem bảng điều khiển, và cung cấp cho các chủ sở hữu một phút, cho phép chủ sở hữu xem xét trại của bạn. "

   Trong khi Luo Yusi Bước tiếp theo là kiểm tra cách làm, mỗi đêm để Luo Yu nói.

   " Hiểu. "

   Luo Yu gật đầu, và sau đó mở bảng thuộc tính.

   Tương ứng với điều này, một chùm ánh sáng xuất hiện trong hai mỗi đêm và cơ thể Luo Yu, hai trong số họ được bọc trong một.

   " Panel Properties. "

   Luo Yu triệu tập trong não trong một khoảnh khắc, một khoảnh khắc của bề mặt bảng ánh sáng huyền ảo trước Luo Yu, Luo Yu và chỉ có thể nhìn thấy mỗi đêm.

   [Tên: Luo Yu]

   [Tuổi: 17 (mười bảy mãi mãi, xa đầu)]

   [Nghề nghiệp chính: không có, Phó Nghề nghiệp: nhà sản xuất tàu mẹ]

   [xếp hạng: LV1,0 EXP điểm, cần phải cấp độ tiếp theo 100 điểm EXP]

   [kỹ năng tự nhiên: sản xuất tàu mẹ: sản xuất có thể được hưởng lợi tàu khu trục, tàu hộ tống , tàu tuần dương hạng nặng, thủy phi cơ thầu, tàu chiến, hàng không mẫu hạm. quay đòi hỏi 3,5,8,15,20,30 khối sao pha lê và đạt LV1, LV20, LV45,75,110,150. bây giờ có thể làm cho tàu khu trục miễn phí .

   hoạt động băng sting: lực lượng ma thuật ngưng tụ thành cái gai băng, thả kẻ thù, như sức mạnh của một ngôi sao, là người dùng có thể nâng cao sức mạnh và tăng số lượng và nâng cao việc sử dụng hiệu ứng tài sản thế chấp: phép thuật băng khác có thể tăng cường sức mạnh của 10% .]

   [lực: 5 (chung ban đầu) (xác định sức mạnh và khả năng chống tấn công)]

   [tình báo: 10 (tối đa ban đầu) (quyết định mana và sức mạnh tinh thần, và tốc độ suy nghĩ)]

   nhanh nhẹn [: 8 (ban đầu cao hơn) ( cơ quan quyết định tốc độ di chuyển và nhảy cao cũng như vật lý)]

   (mức độ sở hữu ban đầu là rất quan trọng đối với những người bình thường tiêu chuẩn 6:00, 8:00 là tuyệt vời, 10:00 thiên tài. vai trò cụ thể của tự thăm dò.)

   "Nó xuất hiện khá tốt ah, tôi nó phải phù hợp hơn để trở thành một nghề luật ...... nhưng tại thời điểm này không có thời gian để chế tạo tàu mẹ, hoặc để ổn định cuộc sống sau đó. "

   Luo Yu quan sát kiệt sức, gật đầu với sự hài lòng, sau đó mở bảng điều khiển ba lô.

   Chỉ có một đạo cụ bảng điều khiển ba lô, nhưng đạo cụ cho phép Luo Yu họng đi khô.

   Tám Zhi Mirror, tên Luo Yu là rõ ràng một trong ba hiện vật neon, đạo cụ thực sự không bao giờ nghĩ một cách ngẫu nhiên rút ra một kho báu như vậy.

   tám Zhi Jin Thánh gọi là gương của vương quốc, toàn thân màu vàng, tương tự như gương đồng cổ đại.

   [tám Zhi của gương: bảy kỳ diệu, tổng cộng mười, chín ngôi sao trên thánh sử dụng tám dầm sẽ có một chăm sóc cơ thể ánh sáng, cho hình dạng của rùa có thể ít phòng thủ nhất trong bảy kỹ năng, cũng như LV90 dưới cấp bậc. tiếp tục tất cả các cuộc tấn công của đối phương mười giây sử dụng một khoảng thời gian mười ngày.]

   ở góc dưới bên phải là số tiền và một thỏa thuận với một điểm năng lượng, một tinh thể là ngôi sao, có một danh tiếng.

   sau khi đọc phần giới thiệu, Luo Yu mãn dứt bảng điều khiển, có một cửa hàng hệ thống mở nhìn nó đóng lên.

   lưu trữ trong tự nhiên có một loạt các đạo cụ, UU đọc www.uukanshu.net nhưng cần phải sử dụng điểm năng lượng và uy tín Không Luo Yu bây giờ sẽ được xem xét.

   "Bảng điều khiển công chức. "

   Sau đó, Luo Yu mở chức panel.

   Panel Servant: ① số chức

   [Tên:] mỗi đêm

   [Giới tính: Nữ】

   【Đặc tính: dâm đảng, người phụ nữ điên, sữa nghèo, bôi nhọ]

   [sức mạnh: LV8, hãy dành một thế giới có thể nâng cao trình độ nhất định, cũng có thể được nâng cấp thông qua một số cách trên thế giới].

   [kỹ năng: Furinkazan: tương ứng với các nhanh chóng, gọn gàng, tấn công, phòng thủ bốn thuộc tính]

   "dường như là một cách xấu của cảm giác nó ...... "

   Luo Yu nhanh chóng đóng đầy tớ bảng, nghĩ điều tiếp theo.

   " trời lạnh, người ta tổ chức của các chủ sở hữu. "

   Chỉ cần Luoyu Si kiểm tra danh tính nên chọn những gì, khi nào, bất ngờ mỗi đêm cơ thể nhỏ nhắn để siết chặt vòng tay Luo Yu, với cái đầu nhỏ của mình giữ dawdling Luo Yu ngực.

   " Vậy làm thế nào nóng lạnh ah! "

   Cảm thấy xung quanh cơ thể rõ ràng là có ít nhất 30 độ nhiệt độ, Luo Yu nói không thương tiếc.

   " Trong người ngắn gọn là lạnh bên phải. "

   Mỗi đêm không hợp lý cho biết, buộc cơ thể đông đúc ở Los Yu cơ thể.

   " Có vẻ như phụ tá rắc rối của tôi có vẻ như. "

   Luo Yu lẩm bẩm một số thất vọng ......
  Raw


   一名只有十七八岁清秀的少年缓缓的睁开眼睛,从地上站起身来,一边抚摸着自己的额头,一边打量着眼前的情景。

   一轮残月高高的悬挂在天空,皎洁的月光向地面洒下,而洛羽本人则置身于一个神秘空间,仿佛天空那一轮明月被人强行挂在这个只有几千平米却有万米之高的空间内。

   “看样子是找不到出口啊……”

   发现四周只有昏暗的光线,而在视线的尽头却是冰冷的白色墙壁,将自己锁在这个空间里,没有任何一扇门一扇窗,只有中央一个残损不全,拇指来大的水晶柱,洛羽微皱着眉头暗道。

   轻轻的上前弯下腰触摸了一下水晶柱,洛羽的手瞬间便被一道光弹开,并没有任何伤痛。

   发现似乎无法走出去后,也搞不明白眼前的水晶柱究竟有何作用,洛羽也没有继续浪费力气,而是努力的回忆着,探索自己的记忆。

   他记得他正在家里玩一个名为《舰队collection》的游戏,然后家里突然间断电,他打算按电源开关的时候又瞬间来电,触碰到了有些缺损的电线,就失去了意识。再苏醒过来之后,就是现在这副模样了。

   作为一个现代人,洛羽很快就明白了过来,自己应该是遇到小说主角中的遭遇了。只是目前的问题是不知道他重生了还是穿越了,亦或者是其它的未知情况。

   “欢迎你来到超次元空间,在这里你将有可能获得你所想要的一切,与此相应的,你也要承担一份巨大的责任。”

   就在洛羽思考的时候,一个可爱的少女声音突然出现在洛羽的脑海内。

   “现在将传送你至试练世界——东京食尸鬼,在那之前,你有十分钟的时间可以提问以及观察你自己的属性。”

   紧接着这个声音又继续说道,不给洛羽丝毫选择的空间。

   “这还真是一个强行绑定的空间呢……如果说是个游戏的话,绝必是渣作啊魂淡……”

   洛羽轻叹了一口气,随意的吐槽了一下,没有继续多想这些没用的。

   “请问我的任务是什么,我会遇到什么样的情况,我是否有死而复活的机会,我如何提升自己的实力,怎么样能够提升完成任务的几率,有没有什么新手礼包之类的福利?”

   当下洛羽便将关键的问题一股气的全部倾泻而出,他的适应能力是非常强的,知道现在不是磨蹭的时间,必须将一切情况掌握在自己的手中才能应付接下来发生的事情。

   能够将他弄到这种地方,肯定不是什么恶作剧,他家里虽然不是秘密基地那样安全,但也不可能会有人无聊到绑架一个独自居住的高中生。

   “你即将进入的试炼世界也是第一个世界为《东京食尸鬼》,届时你将会有三个分支主线,第一个是加入CCG,成为搜查官,将青桐树的成员半数以上覆灭,安抚古董(安定区、20区)及小丑集团等组织,第二个为加入青桐树,消灭CCG和理念不合的势力的主力,建立食尸鬼的天下,第三个为加入古董,致力于实现食尸鬼和人类共和的局面,会在传送时由你自行决定。”

   少女的声音很快便出现在洛羽的脑海内,将他的第一个疑惑解答。

   “没有听说过……看样子并不是我们这个时空所拥有的事物。”

   洛羽听到世界名后皱了皱眉头,作为一个兴趣极为广泛的宅,他不可能没有听说过与之相关的事物。

   “你会遇到各种各样的情况,被人杀死,杀人,与人相爱,结交朋友,不论什么情况你都有可能会遇到,而这个世界的食尸鬼将拥有强大的身体素质,他们可以轻易地击杀任何一个普通人。想要复活的话,除非你拥有复活道具,不过目前的你并没有,意味着你的生命只有一次,一旦死在那个世界当中的话,你就会彻底的消失在任何一个次元和位面当中。想要提升实力的话,你可以在你前往的世界当中通过各种渠道,譬如拜师、奇遇、完成任务、击杀敌人等来提升实力。”少女的声音紧接着继续出现在洛羽的脑海内,没有一丝停歇,“想要提高你的生存率的话,就尽可能的开动你的脑筋吧,你经历的世界会越来越强大的,而你的实力会视你的行为变化,所以最好不要走什么捷径。”

   “恭喜你触发了隐藏选项,现在将赠送你四项福利。”

   洛羽刚刚消化完少女的话语,少女的声音便再一次的出现,而且令洛羽感到激动不已。

   【最终之物:你进入这个空间时所浏览的网页或者进行的游戏,将成为你的副职。】

   【现在将随机赋予你一项基础技能。】

   【你将随机获得一件物品,品级不限。】

   【将奖励你一个贴身小萝莉,不过也可以收入空间内,她将是次元代言人,进行协助你。】

   【恭喜你开启背包系统,现在你免费获得八格背包。】

   【恭喜你获得冰刺术。】

   【恭喜你成功获得八咫之镜。】

   【恭喜你成功开通职业,现在你将拥有副职『舰娘制造者』】

   【恭喜你开启仆从面板,现在你获得第一个仆从。】

   瞬间一连串的提示消息便在洛羽的脑海内响起,险些将洛羽弄得晕头转向。

   “夜夜见过主人,夜夜将为您竭智尽忠,不论是战场上还是床上或者其他任何地方,只要主人您有需要,夜夜万死不辞!”

   一道白光闪现在洛羽的面前,一个可爱少女出现在洛羽的面前,用悦耳的声音说出了让人浮想联翩的糟糕话语。

   少女身着黑色的和服,下边是荷叶边的白色褶裙,头上绑着几条红色的缎带,穿着白色的丝袜,精巧绝美的脸上挂着可爱的笑容,红色的瞳孔紧紧地盯着洛羽。

   而这个少女的声音,正是刚才在洛羽脑海内浮现的声音。

   “这是什么地方?我为什么会出现在这里?我要如何离开这里?”

   洛羽做完了应当做的事情后,将自己目前最好奇也是最终的问题问了出来。

   “这里是超次元空间,由于超次元空间是维系各个次元空间的存在,目前受到了损失,中心的水晶破损散落在各个次元。继续这样下去的话,各个次元位面都会出现大问题,所以才将主人你召唤过来。只要你能够将中心水晶的碎片集齐就可以离开,每当你完成一个世界就可以获得一片水晶碎片。”

   夜夜连忙用可爱的声音回答着洛羽的问题。

   “原来如此……那么只有我一个人完成这项工作吗?”

   洛羽轻轻的点了点头,疑惑的问道。

   “由于超次元空间受损严重只可以让一个人传送,所以只有主人你一人。”

   夜夜点了点自己的小脑袋说道。

   “原来如此,看来我这也不知道是运气太好还是太差了……”

   发现自己似乎是被几十亿分之一,甚至更加微小的几率抽中,洛羽不禁苦笑着摸了摸鼻子,不过也没有太在意,换成任何一个人都会这样感叹,只是恰巧轮到了他而已。

   “现在开始传送,主人你将有五分钟的时间查看面板,并且会给主人一分钟的时间,让主人来考虑你的阵营。”

   正当洛羽思考接下来要怎么办的时候,夜夜向洛羽说道。

   “明白了。”

   洛羽点了点头,然后打开了属性面板。

   与此相应的,一道光柱出现在洛羽和夜夜二人的身上,将他们两个笼罩在其中。

   “属性面板。”

   洛羽在大脑内召唤了一下,一个虚幻的光板瞬间浮现在洛羽的眼前,只有洛羽和夜夜能够看到。

   【姓名:洛羽】

   【年龄:17(永远的十七岁,远目)】

   【主职业:无,副职业:舰娘制造者】

   【等级:LV1,0点EXP,距离下一级需要100点EXP】

   【天赋技能:舰娘制造:可以利制作驱逐舰、轻巡洋舰、重巡洋舰、水上飞机母舰、战舰、航空母舰。依次需要3、5、8、15、20、30块星晶以及达到LV1、LV20、LV45、75、110、150。目前可以免费制作一艘驱逐舰。

   冰刺术:将魔法力凝聚为冰刺,向敌人释放,威力为一星,可随着使用者的实力提升和使用次数增多而提升。附带效果:可提升其它冰系法术10%的威力。】

   【力量:5(初始普通)(决定力气和抗打击能力)】

   【智力:10(初始最高)(决定魔法力和精神力,以及思考速度)】

   【敏捷:8(初始较高)(决定身体移动速度和跳跃高度还有体力)】

   (初始属性的高低非常重要,6点为普通人标准,8点为优秀,10点为天才。具体作用自行摸索。)

   “看样子还算是不错啊,我应该是比较适合成为一名法系职业……不过目前也没有什么时间制造舰娘,还是先安定下来再说吧。”

   洛羽观察完后,满意的点了点头,然后打开了背包面板。

   背包面板内只有一个道具,但是这个道具却让洛羽喉咙有些发干。

   八咫之镜,这个名字洛羽是清楚的,霓虹三大神器之一,万万没想到随机抽取道具居然抽取到了这样的宝物。

   八咫之镜又叫真经津之境,通体发黄,类似于古时的铜镜。

   【八咫之镜:七星法宝,一共十级,九星之上为圣器。使用后将会有八束强光护体,为龟和水鱼之状。可以防御七星以下的绝大部分技能,以及LV90级以下的敌人一切攻击。持续十秒,使用间隔期为十天。】

   在右下角则是还有一个交易用的货币额,一个是能源点,一个是星晶,还有一个声望。

   看完介绍后,洛羽心满意足的收起了面板,还有一个商店系统打开看了一眼就收了起来。

   商店中自然有各种各样的道具,UU看书 www.uukanshu.net 但是都需要用到能源点和声望,并不是洛羽现在应该考虑的。

   “仆从面板。”

   紧接着洛羽打开了仆从面板。

   仆从面板:①号仆从

   【姓名:夜夜】

   【性别:女】

   【性格:无节操、痴女、贫乳、黑化。】

   【实力:LV8,度过一个世界可提升一定等级,也可在世界内通过一些方式升级。】

   【技能:风林火山:分别对应着快速、整齐、攻击、防御四种属性。】

   “似乎有些不太妙的感觉呢……”

   洛羽连忙关闭了仆从面板,思考接下来的事情。

   “好冷呢,主人抱紧人家。”

   就在洛羽思考着应该选择什么身份的时候,突然夜夜娇小的身躯向洛羽的怀中挤去,用自己的小脑袋不停地磨蹭着洛羽的胸膛。

   “这么热怎么会冷啊!”

   感觉到身体周围明明至少有三十多度的温度,洛羽毫不留情的说道。

   “总之人家就是冷就对了。”

   夜夜毫不讲理的说着,身体更加用力的在洛羽身上挤着。

   “看来我这个助手似乎也是个麻烦呢。”

   洛羽有些无奈的嘀咕道……
   
 3. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  2
   ps: cuốn sách mới, tìm ra khuyến cáo vé bộ sưu tập tìm kiếm ~

   "Bây giờ bạn có quyền chọn trại, những gì bạn chọn CCG, hoặc cổ, hoặc bởi Tùng Xanh Mẹo, vv Bạn cũng có thể bước vào thế giới trước khi đưa ra quyết định, nhưng sẽ mất. tích hợp trực tiếp vào trại khác, cơ hội để chọn CCG, nó sẽ trực tiếp nhận được 500 điểm EXP, nhân viên tìm kiếm và một người đàn ông, sau đó chọn đồ cổ sẽ trở thành quỷ, chủng tộc sẽ bị hạn chế, và nhận được 300 điểm EXP, sau đó chọn màu xanh Tùng sẽ trở thành quỷ, và nhận được 500 điểm EXP. "

   trong khi mỗi đêm, giữ chặt chẽ với Luo Yu, Luo Yu là suy nghĩ không nơi nương tựa của thời điểm đó, trong tâm trí của tôi đột nhiên đến những giai điệu vẫn còn âm thanh mỗi đêm , nhưng không phải do mỗi đêm trước đó.

   "Ba lựa chọn ...... nó thực sự là một CCG tốt một số của nó ...... Tôi muốn tham gia CCG."

   Luo Yu cắn môi, suy nghĩ một lát, chọn CCG.

   CCG là một trại của con người, về số lượng người chiếm lợi thế lớn nhất, và CCG cũng có phương pháp riêng của mình chiến đấu với quỷ, và sẽ không nói không khi đối mặt với lực lượng kháng Ghoul, thậm chí mạnh hơn Tùng xanh mạnh mẽ mà còn mạnh hơn rất nhiều. 500 EXP điểm và tìm kiếm chính thức quý ông, trong đó cũng có một số lợi ích hấp dẫn. CCG có thể vẽ và đồ cổ, tiền đề là có thể thuyết phục văn phòng cao nhất Luo Yu CCG, ông đồng ý để cho ý tưởng của mình. Và ai phá hủy hơn một nửa số Tùng xanh, mặc dù rất khó khăn, nhưng không phải bất khả thi. Tùng là tất nhiên thành viên của Green và nhiều hơn nữa, nhưng chỉ có một trăm người của công chúng, nhưng chỉ có một sức mạnh cá nhân mạnh mẽ.

   Antique Ghoul trại được thêm vào, sau đó nó có nghĩa là để trở thành một con ma cà rồng, quỷ là những gì chỉ Luo Yu cũng yêu cầu mỗi đêm, và là một phải ăn loài người có thể sống sót. Người ta ăn loại điều, Luo Yu cảm thấy ốm để suy nghĩ về nó, một cách tự nhiên không chọn để trở thành một con ma cà rồng. Và cổ dường như là yếu nhất của ba bên, có lẽ không có nhiều quyền phát biểu, muốn hòa bình là không dễ dàng.

   Tương tự như vậy, nó là không thể tham gia Green Tùng, Tùng và xanh lá cây nếu được đưa ra một định nghĩa, thành kiến ủng hộ của các lực lượng của cái ác. Mặc dù Luo Yu không phải là một vị thánh, nhưng không thể từ bỏ bản sắc con người của họ, cho họ tham gia Green Tùng tất cả các loại ác, tai họa của thế giới. Và Green Tùng cũng có thể không có khả năng chơi qua bất cứ điều gì CCG, Luo Yu không được thêm vào có thể thay đổi.

   Quan trọng nhất là Luo Yu không nghĩ rằng cuộc đua này sẽ có quỷ của mình sẽ giúp.Ghoul thành kiến ủng hộ vũ lực, nhưng Luo Yu đã quyết định phát triển một nhà ảo thuật. Và bây giờ chỉ là một thử nghiệm của thế giới, quỷ cuộc đua này có lẽ chỉ là tốt hơn so với người bình thường của một số người, nhưng có rất nhiều nhược điểm, chọn để trở thành một con ma cà rồng có khả năng lớn hơn lợi ích.

   "Ngẫu nhiên chuyển nhượng, nhốt nơi, CCG chi nhánh của 19 huyện trong Itabashi Phường."

   [Bạn đang tìm kiếm chính thức tốt nhất cho bản sắc, tình trạng như sĩ quan tìm kiếm thứ hai lớp mỗi đêm. ]

   [Lấy ngôn ngữ hiện tại của thế giới, để có được một trăm ngàn tệ thế giới hiện nay. ]

   Như những lời ra trong tâm trí của tôi, Luo Yu và mỗi đêm xung quanh cơ thể của chùm ánh sáng dần dần phân tán.

   "Đây là chi nhánh CCG nó?"

   Luo Yu liếc nhìn xung quanh, ở trung tâm của các đường hầm.

   Luo Yu và mỗi đêm vào lúc này là trong một văn phòng cao tầng xây dựng ba của riêng mình, CCG ở Tokyo có hai mươi bốn lĩnh vực, về cơ bản tất cả các khu vực có chi nhánh.

   văn phòng Luo Yu về điều đó khoảng 50 mét vuông, cũng như một chiếc giường, Kankan có sức chứa hai hoặc ba người. Cũng như hai bộ bàn ghế, và một tủ để lưu trữ tập tin, và không có nhiều mảnh vụn.

   Bởi vì trước khi chọn một trại,Hệ thống này đã được sắp xếp cho danh tính của họ, danh tính của Luo Yu tại là nhân viên tìm kiếm tốt nhất, mỗi đêm là tìm kiếm chính thức thứ hai, hai người bọn họ đối tác do con người thực hiện.

   CCG là một thành viên của tìm kiếm chính thức, nhân viên tìm kiếm theo thứ tự giảm dần Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng sĩ quan tìm kiếm, sĩ quan cấp trên lục soát, tìm kiếm nhân viên hạng nhất, hạng nhì và sĩ quan tìm kiếm lớp thứ ba đã tìm kiếm nhân viên. Ba đầu tiên thuộc về các sĩ quan cấp trên và các tìm kiếm khác sĩ quan tìm kiếm, dưới mức hạng ba. tìm kiếm chính thức là theo cặp, bởi một sĩ quan cấp trên đã tìm kiếm và đã tìm kiếm một sự kết hợp cán bộ cơ sở.

   Và để tạo thuận lợi cho hành động Luo Yu, hệ thống sẽ tự động cấu hình thư viện do gram và điện thoại di động cho anh ta, như đối với mỗi đêm chỉ là một điện thoại di động, có lẽ bởi vì cô ấy rất giỏi đánh nhau nắm tay.

   "Điều này là do gram thư viện của nó?"

   Sau khi chuyển xong Luo Yu sẽ cảm thấy đau buốt trong não, tăng số lượng như một nhân viên tìm kiếm nên có ý nghĩa thông thường, công nhận chiếc vali chân riêng là do gram thư viện, thời điểm họ mở một chiếc vali.

   Được xếp bên trong một cây gậy dài màu xanh đậm, Luo Yu nhanh chóng kéo dài mở, hệ thống phát hiện một chút với tính chất của nó.

   [Ice Blue stick: a sao vũ khí, phép thuật có thể làm tăng việc phát hành 5% sức mạnh, nếu có, thì phép thuật băng tăng 15%, rất mạnh mẽ, có thể được sử dụng để tấn công. ]

   Sau khi nhìn thấy các tính chất của băng dính màu xanh, Luo Yu gật đầu với sự hài lòng, mặc dù vũ khí này chỉ là một ngôi sao, nhưng hiệu quả là khá tốt, mà còn để trắng.

   "Những kinh nghiệm hiện nay đã có thể được nâng lên LV3, cho dù để nâng cấp?"

   Sau đó, trong tâm trí Luo Yu và đã đưa ra một dấu nhắc.

   "Nâng cấp".

   Kinh nghiệm không thể giữ sinh những trải nghiệm mới, Luo Yu khoảnh khắc họ đã chọn để nâng cấp.

   [Xin chúc mừng để nâng cấp LV3, điểm EXP0 hiện nay, cần phải nâng cấp lên cấp độ tiếp theo 1000 EXP, bởi vì bạn có một sự nghiệp, vì vậy thuộc tính hiện tại để phát triển thành sức mạnh và sự nhanh nhẹn cũng như phát triển cùng với sự thông minh, để tăng cường mỗi tăng 2,1 . Một khi bạn có một chuyên gia sẽ đến thuộc tính bổ sung dựa trên sự phát triển chuyên nghiệp. ]

   [Nguồn: 9]

   [trí tuệ: 14]

   [Agility: 12]

   Là một Guanghua Los tắm, Luo Yu ngay lập tức cảm nhận được chất lượng đã được một cải tiến lớn về mọi mặt, nếu bản gốc Luo Yu có hiệu lực thuật ngữ không phải là một người bình thường, bây giờ thể dục thể chất Luo Yu đã là hơn gấp đôi so với những người bình thường.

   Luo Yu hiện đang nắm bắt đầy đủ các cú đấm một phát triển vượt bậc gạch vỡ, UU reading www.uukanshu.net nhưng sức mạnh này cho con ma cà rồng, nhưng vẫn không đủ để nhìn thấy một số người, may mắn thay có ma thuật Luo Yu và tám Zhi Mirror và tàng hình những nghĩa riêng của mình, và có mỗi đêm, mỗi đêm LV8 có lẽ vẫn còn rất mạnh mẽ, và đó vẫn chưa được tạo ra bởi sức mạnh mẹ-tàu, tàu mẹ chắc chắn không phải là thấp, đặc biệt là sau khi con tàu như mẹ của bạn lớn lên, tôi sợ rằng không ít hơn đầu mạnh mẽ của thế giới.

   "Sư phụ, mỗi đêm có cảm giác như thế giới là rất nguy hiểm!"

   Đột nhiên mỗi đêm với một giọng rất nghiêm trọng xem Luo Yu nói.

   "Dĩ nhiên là nguy hiểm ......"

   Luo Yu cho biết một số thất vọng, loại điều đi mà không nói nó, thế giới là nguy hiểm nếu nó không, sau đó là một con ma.

   "Vì vậy, mỗi đêm cần phải tăng cường sức mạnh!"

   Mỗi đêm để tiếp tục rất nghiêm trọng rất nghiêm túc nói, tay anh chặt vào ngực.

   "Làm thế nào để bạn tăng cường sức mạnh?"

   Luo Yu không thể giúp chơi tinh thần, một số yêu cầu, thắc mắc.

   Mỗi đêm là tương đương với sức mạnh của sức mạnh của họ, Luo Yu là một cách tự nhiên phụ tùng không có nỗ lực, chỉ cảm thấy một chút khó chịu ở những người yếu tim.

   "Nếu bạn làm điều đó tất cả mọi thứ đêm với sự xấu hổ xấu hổ chủ sở hữu, bạn có thể dễ dàng nâng cấp cấp bậc!"

   Mỗi đêm trong khi Luo Yu ném mình trên giường, bám vào mặt bên của sức mạnh của những bộ quần áo Luo Yu nói.

   "Các bạn cho tôi một tuân thủ pháp luật điểm ah!"

   Luo Yu là một chút thảm hại với nỗ lực của ông đã rất nỗ lực với mỗi đêm, mỗi đêm để giữ cho âm mưu thành công ......
  Raw


   “你现在拥有选择阵营的权利,请问你选择CCG,还是古董,亦或者青桐树。友情提示,你也可以等进入世界后再做决定,不过将失去直接融入对方阵营的机会。选择CCG的话,将会直接获得500点EXP,并且成为上等搜查官;选择古董的话将会成为食尸鬼,种族将限定,并且获得300点EXP;选择青桐树的话,会成为食尸鬼,并且获得500点EXP。”

   正当夜夜死死地抱着洛羽,洛羽则是无奈的思索着的时候,脑海内突然传来了提示音,依然是夜夜的声音,只不过不是由面前的夜夜发出了。

   “三选一么……果然还是CCG好一些吧……我要加入CCG。”

   洛羽咬了咬嘴唇,思索了一下,选择了CCG。

   CCG是人类阵营,在人数上是占据最大优势的,而且CCG也拥有自己对抗食尸鬼的方法,并不会说是面对食尸鬼没有抵抗之力,甚至强者比青桐树的强者也要强得多。500点EXP和成为上等搜查官,这福利也是有一些诱人的。并且CCG可以拉拢古董,前提是洛羽能够说服CCG的最高长官,让他同意自己的想法。而消灭青桐树半数以上的人员,虽然难度很大,但也并非不可能。青桐树的成员固然多,但也只是百余人之众,只是个人实力很强而已。

   古董是食尸鬼的阵营,加入的话就意味着会成为食尸鬼,食尸鬼是什么,刚才洛羽也询问了夜夜了,是一种必须吃人才可以生存的物种。吃人这种事情,洛羽想想就感到恶心,自然不可能选择成为食尸鬼。而且古董似乎是三方中实力最弱的,话语权想必也没有多少,想要和平并不容易。

   相同的道理,青桐树也不可能加入,而且青桐树如果给一个定义的话,比较偏向于邪恶势力。洛羽虽然不是什么圣人,但是也不可能抛弃自己的人类身份,加入青桐树任由他们为非作歹,祸害世界。而且青桐树还未必能够打得过CCG,洛羽加入也不一定能改变什么。

   最关键的是,洛羽并不认为食尸鬼这个种族会对自己有什么帮助。食尸鬼偏向于力量,但是洛羽却决定向魔法师发展。而且现在只是试炼世界,食尸鬼这个种族恐怕只是比普通人类强一些,但是还有许多弊端,选择成为食尸鬼很有可能得不偿失。

   “随机传送,锁定地点,19区板桥区CCG支部。”

   【你现在身份为上等搜查官,夜夜身份为二等搜查官。】

   【获得当前世界的语言,获得当前世界的十万货币。】

   随着脑海内的话语传出,洛羽和夜夜身体周边的光柱也渐渐的散去。

   “这里就是CCG支部吗?”

   洛羽打量了一眼四周,心下暗道。

   此刻的洛羽和夜夜正处于一个高层建筑物三层的自己办公室内,CCG在东京一共有二十四个区,基本上每一个区域都有一处支部。

   洛羽的办公室大概有五十平米左右,还有一张床,堪堪能够容纳两三人。同时还有两套桌椅,以及一个存放文件的柜子,并没有太多的杂物。

   由于之前选择了阵营,系统便已经替他们安排好了身份,现在的洛羽身份为上等搜查官,夜夜则是二等搜查官,他们两个人为搭档。

   搜查官就是CCG成员,由高到低依次为特等搜查官、准特等搜查官、上等搜查官、一等搜查官、二等搜查官和三等搜查官。前三等搜查官属于上级搜查官,后三等属下级。搜查官是二人一组,由一名上级搜查官和一名下级搜查官组合。

   而且为了方便洛羽行动,系统还自动为他配置了一件库因克以及一台手机,至于夜夜则是只有一台手机,可能是因为她更擅长拳脚战斗。

   “这就是库因克吗?”

   在传输完毕后洛羽便感觉大脑一阵刺痛,增加了一些作为搜查官应有的常识,认出了自己脚边的皮箱就是库因克,当下便打开了皮箱。

   里边正折叠着一件深蓝色的长杖,洛羽连忙伸张开来,用系统探测了一下它的属性。

   【冰蓝杖:一星武器,可以增加释放法术5%的威力,如果是冰系魔法的话则增幅15%,极为结实,可以用来攻击。】

   看到冰蓝杖的属性后,洛羽满意的点了点头,这个武器虽然只有一星,但是效果也相当不错了,而且还是白给的。

   “当前经验已经可以提升到LV3,是否提升?”

   紧接着洛羽脑海内又发出了提示。

   “提升。”

   经验留着也不能生出新的经验,洛羽当下便选择了升级。

   【恭喜您升级到LV3,当前EXP0点,升级到下一级需要1000点EXP,由于您暂未拥有职业,所以当前属性成长为力量与敏捷还有智力一起成长,每提升一级各增加两点。等您拥有职业后会根据职业成长来额外增加属性。】

   【力量:9】

   【智力:14】

   【敏捷:12】

   随着一道光华的洛浴,洛羽瞬间感觉自己的素质全方面的有了一个不小的提升,如果说原本的洛羽在力量方面还不如一个普通人的话,现在的洛羽身体素质已经是普通人的一倍有余了。

   现在洛羽完全有把握一拳将一块砖头轰碎,UU看书 www.uukanshu.net 不过这个实力对于食尸鬼来说还是有些不够看,庆幸的是洛羽还有魔法和八咫之镜以及隐身这几个自身手段,并且有夜夜,夜夜的LV8想必还是挺强的,而且还有尚未制造出来的舰娘,舰娘的实力肯定也不会低,尤其是等舰娘成长起来之后,恐怕不亚于那些顶尖世界的强者。

   “主人,夜夜感觉这个世界很危险!”

   突然夜夜用很严肃的语气看着洛羽说道。

   “当然危险了……”

   洛羽有些无奈的说道,这种事情还用说吗,这个世界要是不危险的话就有鬼了。

   “所以夜夜需要提升实力!”

   夜夜继续很认真很认真的说道,两只手紧紧地握在胸口。

   “你要如何提升实力?”

   洛羽不禁打起了精神,有些疑惑的问道。

   夜夜的实力就相当于自己的实力,洛羽自然是不遗余力,只是隐隐的心下有些不安之感。

   “如果夜夜与主人做那种羞羞的事情,就可以很轻易的提升等级了!”

   夜夜一边将洛羽扑倒在床上,一边用力的扒着洛羽的衣服说道。

   “你个家伙给我安分点啊!”

   洛羽则是用自己显得有些可怜的力气用力的推开着夜夜,不让夜夜的阴谋得逞……
   
 4. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  3
   ps: cuốn sách mới, tìm kiếm khuyến nghị ~ ~ vé để tìm kiếm bộ sưu tập

   trên một số đường phố mát mẻ Xiao, Luo Yu và mỗi đêm trước khi hai tay trong tay với dòng, có vẻ như là nếu một cặp vợ chồng.

   Giữa hai dường như rất gần, mối quan hệ thực sự thân mật trên thực tế, chỉ Luo Yu nhìn vào mắt của mỗi đêm luôn luôn có một điên mờ nhạt Ý vốn có trong đó.

   "Vâng! Vâng rõ ràng là người sẽ tham gia!"

   Nhận thấy một số mắt kém Luo Yu, mỗi đêm không hài lòng càu nhàu, và nói lời với sự bất mãn.

   "Làm sao mà loại điều! May mắn thay, tôi có may mắn hơn !!"

   Luo Yu snappily nhìn chằm chằm mỗi đêm nói.

   Chỉ cần chiến đấu giữa hai đã không kéo dài, sau ba phút, nỗ lực này là chùm rõ ràng theo hướng gió Los hối tiếc đêm bị mất qua đêm khác, trong cảnh đó sẽ được tổ chức thời gian màn hình xấu hổ. văn phòng Luo Yu sẽ mở ra một thành viên CCG chịu trách nhiệm về thông tin liên lạc, đã đưa ra một Luo Yu và đối tác mỗi đêm nhiệm vụ này, kế hoạch này sẽ phá hủy tất cả các đêm.

   "Dù sao, rất nhiều thời gian, sẽ có thể thành công!"

   Mỗi đêm khó nắm chặt nắm đấm của mình, công ty cho biết.

   "Đặt sự kiên trì của bạn để tôi này được sử dụng vào những thứ khác!"

   Luo Yu gõ mỗi đêm của người đứng đầu ít nói chua cay.

   Ban đầu tôi nghĩ rất quan trọng, về sứ mệnh và tất cả các chiều không gian, cung cấp cho mình một trợ lý đáng tin cậy, thực sự không mong đợi như một chàng trai đau đầu. Mặc dù mỗi đêm trừ đối với một số lạ, toàn bộ vẫn còn tương đối đáng tin cậy, không phụ thuộc vào sức mạnh hoặc não của cô có thể nhớ mọi thứ, có thể cung cấp rất nhiều sự giúp đỡ để Luo Yu.

   "Nơi này thực sự xuất hiện gần con ma cà rồng, thực sự chúng tôi có đủ đau đầu."

   Luo Yu không quan tâm tiếp tục đổ lỗi cho hành vi của mỗi đêm, ngay dưới trái tim âm thầm quyết tâm của mình, hãy chắc chắn đê tốt mỗi đêm.

   Nhìn quanh các đường phố trống rỗng, một con số gần như vô hình, dưới Luo Yu yếu tim một số lo ngại.

   Mặc dù không có ai trên đường phố, nhưng bị phân mảnh xung quanh ba hai ngôi nhà, phá dỡ đã không bị mất. Nếu Ghoul ẩn trong đó, rắc rối sau đó nhiều hơn, đặc biệt là các chi tiết, sau đó số.

   Theo ước tính của Luo Yu, cùng mỗi đêm, và ông bây giờ đang làm tất cả những gì nên có thể chỉ play-off S-class nguy hiểm Ghoul. Tám Zhi một mình mà không có gương, sau đó các phương tiện khác nên làm tốt hơn so với lớp B Ghoul, chi tiêu Tám Zhi Mirror là một cơ hội để trốn thoát ở phía trước của lớp Một Ghoul, nếu bạn muốn đánh bại quá khó khăn.

   Ghoul không chỉ là một nỗ lực rất lớn, khả năng chống tấn công cũng rất mạnh mẽ, quỷ A-level bằng phẫu thuật băng gai thực sự muốn phá vỡ hàng phòng ngự một số khó khăn. Đối với các Ghouls S-class, tôi sợ mỗi đêm để có thể hiếm khi thâm nhập hệ thống phòng thủ của Luo hiện tại Yu chỉ có thể giúp chịu trách nhiệm về quấy rối và bốc lửa.

   Superior sức mạnh sĩ quan tìm kiếm không phải là sĩ quan tìm kiếm mức, cũng là một đủ hiếm.

   "Vâng! Đổ lỗi cho anh chàng này đã bị xáo trộn mỗi đêm và chủ sở hữu của một điều tốt, ông chắc chắn sẽ được cắt thành từng mảnh mỗi đêm!"

   Tìm kiếm sau khi không đạt được trong một vòng tròn, đằng sau mỗi đêm có một khí màu đen mờ chạy, ông nói bằng một giọng giận dữ.

   "Hush ......"

   Luo Yu đột nhiên bàn giao miệng mỗi đêm, và mỗi đêm lẩn trốn bên cạnh bức tường, hơi nghiêng người con trai nhìn vào một cây cầu ở phía trước của góc.

   Một vài chục mét ở phía trước của một cây cầu, cây cầu là một vũng nước cạn, trong việc mở cây cầu có vẻ là một cái bóng đang quỳ.


   "Tôi tìm thấy mục tiêu! Hãy để mỗi cuộc tấn công đêm!"

   Mỗi đêm để xem bóng này, giọng nói thấp một số hứng thú nói, chờ cho họ chơi để giành chiến thắng tín dụng đến Los lông thưởng cho mình về nó.

   "Đừng lo, tôi nhớ khi ăn Ghouls như đầu gối, ăn chân tay con người tàn phá hết, và điều này xảy ra gần một người mất tích, anh chàng này rất có khả năng rằng chúng tôi đang tìm kiếm những con chim ma cà rồng."

   Luo Yu nhẹ nhàng lắc đầu và nói, nhìn quanh đồng thời, ngăn chặn quỷ khác tồn tại.

   So với các huyện khác, 19 huyện mặc dù không có khu vực hài hòa ngay lập tức tiếp giáp với 20, và không có gì là rắc rối lớn hơn, hiếm khi một số lượng lớn các Ghouls ma cà rồng mạnh mẽ hay nổi loạn, nhưng sau khi tất cả, hãy cẩn thận để tuyệt vời.

   Sau một chút thời gian để quan sát, Luo Yu cuối cùng xác định sự an toàn của môi trường xung quanh và không thấy quỷ khác tồn tại.

   "Ẩn chặt chẽ, cố gắng tấn công, nắm bắt thời điểm đó, một sửa chữa nhanh chóng."

   Luo Yu đưa ra một thông tin rõ ràng và súc tích để chống mỗi đêm.

   chiến tranh trung thực, điều pedantic Luo Yu không thể làm điều đó, nhưng nó liên quan đến các vấn đề của cuộc sống và cái chết. Luo Yu và không có xu hướng thay đổi ~ trạng thái tự nhiên không phải là chậm giết người tra tấn Ghoul, chỉ để thoát khỏi càng sớm càng tốt để hoàn thành nhiệm vụ Ghoul ngăn chặn các thay đổi khác là điều quan trọng nhất.

   "Vâng! Thổi Ming hai mươi bốn cú đấm!"

   Mỗi đêm gật đầu, sau đó nhanh chóng đuổi ra khỏi sự nhanh nhẹn của họ, bóng tầm cỡ như tia chớp.

   Luo Yu đang bước về phía trước, loại bỏ các thư viện trong hành lý riêng gram do của họ.

   Với gần Luo Yu cũng nhìn thấy đáy của tình hình, tôi thấy một người đàn ông trung niên đầu tóc rối bời của chiều cao trung bình, với một tay cầm một dương tỉa cánh tay của mình trước mặt anh là một xác chết bị cắt xén trẻ.

   Luo Yu nhận thức được sự gần gũi và mỗi đêm, mà cũng là tên của Ghouls chậm chuyển quá xa, để lộ một đẫm máu, với một Hz mắt đỏ nụ cười, fuchsia mặt khủng khiếp, đôi mắt trở nên.

   "Chán ghét ......"

   mùi tanh đánh hơi không khí, và theo dõi tên Ghoul mặt kinh tởm này, Luo Yu ngất xỉu có cảm giác bạn muốn nôn mửa, nhanh chóng chống lại xuống, chạy về phía trước.

   "Flame mười hai nút!"

   Mỗi đêm như một phát ngôn viên của không gian nhân dân tệ cơ sở và không bị ảnh hưởng bởi loại điều. Qingchi Ngay sau khi cơ thể với một ngọn lửa đỏ khoảnh khắc ánh sáng trán tường đi, không thương tiếc đá chỉ để khuôn mặt của con ma cà rồng.

   "Boom!"

   Với một vụ tai nạn lớn vang lên, má con ma cà rồng này xuất hiện ngay lập tức sụp đổ, đặc điểm khuôn mặt được vắt vào một quả bóng, trông rất khủng khiếp, nhưng nó không phải là cái chết của mình, nhưng phải chịu đựng một số nặng chấn thương.

   "Hoạt động Ice chích!"

   Luo Yu bước vào quỷ đi sau nổi bật khoảng cách trong vòng hai mươi mét, nhanh chóng giơ băng dính màu xanh của mình, sức mạnh kỳ diệu của cơ thể ngưng tụ thành cái gai băng.Mặc dù đây là lần đầu tiên, cho dù hình thành tốc độ hay sức mạnh có một số thiếu sót, nhưng cũng có một số sức mạnh tuyệt vời.

   Một băng nhanh gai xanh đúc vào trận chung kết hai mươi centimet tròn Zhou Chang gai hướng chung Ghoul để đạn bay tốc độ.

   "Puchi ......"

   chỉ Ghouls chỉ đứng dậy và sẵn sàng để chống lại, ngực đột nhiên hơn một băng gai, cơ thể của mình với đà áp đảo, nằm trên mặt đất.

   Tên này Ghoul dường như hiểu được những gì, nhanh chóng đứng dậy, và ngay lập tức đã có một cái gì đó gọi là Sơn Ông về thể chất.

   Ông là con trai của ông vào cuối của cơ thể, nó có vẻ được gọi là đuôi Hz Hz đứa trẻ, không có vấn đề gì thuộc tính có quyền lực khá, mà còn là thiếu đầy đủ xuất sắc. Dù tấn công hoặc phòng thủ hay tốc độ cũng là mức trung bình.

   "Ow!"

   Tên này Ghoul đứng dậy, dường như hiểu Luo Yu áp lực tối thiểu của họ, Henhendichao Luo Yu vội vã, muốn Luo Yu nhấn kill. Bởi vì theo quan điểm của mình, ba trạm tam giác, xa của mình mỗi đêm là một cơ hội để ngăn chặn của chính họ.

   "Dường như tôi dường như được đối xử như bất kỳ đấm hoặc kẹp ......"

   Luo Yu mỉm cười một tiếng kêu, ông không né tránh, nhưng vẫn tiếp tục thể hiện sự kỳ diệu.

   Chỉ khi chỉ Ghoul chỉ một bước ra khỏi Luo Yu, ma thuật Luo Yu vẫn chưa được sinh ra.

   "Rít ......"

   móng vuốt sắc nhọn Ghoul rút ra trong Luo Yu ngực, những bộ quần áo Luo Yu Cắt một lỗ mỏng, để lại một dòng máu mờ nhạt.

   "Uống!"

   Mỗi đêm nghe Thanh Chi, bay về phía trước, một chân đá chỉ quỷ, mà đá bay hơn một vài mét.

   Luo Yu theo một chích băng hoạt động vào mùa thu, sẽ hoàn toàn lấy đi cuộc sống của họ.

   "Tại sao ......"

   nằm trên mặt đất chỉ dần dần tiếp cận các con ma cà rồng nhìn Luo Yu, với biểu hiện cây khoa vản anh, khó khăn, ông nói.

   "Tại sao? Để bảo vệ con người khác? Có lẽ vì vậy hãy nó ......"

   nghe Ghoul vấn đề, UU đọc www.uukanshu.net Luo Yu chậm nhìn lên bầu trời, tôi không quan tâm đến một số ngực nóng đau, trường hợp nói.

   Trước khi ăn quỷ mà còn vì không ai có thể làm, nhưng nó không đủ để giết chúng Luo Yu xua tan những ý tưởng, bởi vì con ma cà rồng chết con người sẽ chết, ít nhất là trong cách cổ lực lượng cuộc sống trải rộng trên tất cả các dân ma cà rồng , vì vậy có thể là ......

   và Luo Yu là kinh nghiệm lần đầu tiên loại điều, nhưng sau một thời gian ngắn cơn buồn nôn sẽ dần dần làm quen với.

   [Xin chúc mừng, bạn giết một C + lớp Ghoul, hoàn thành mục "giết quỷ ăn thịt người" nhiệm vụ, thưởng cho bạn với tổng số 300 điểm và 50 điểm điểm năng lượng EXP, điểm uy tín.]

   Came trong một hệ thống beep Luo Yu tâm.

   "Thôi nào ...... người nào đó để giải quyết."

   Sau khi Luo Yu nhìn vào mớ hỗn độn trên mặt đất, loại bỏ điện thoại đã gọi và nói với mỗi đêm.

   "Ah, vì vậy chúng ta phải quay trở lại và làm các loại điều tạo nên sự kỳ diệu! Sau vì vậy một số chiến đấu, mỗi đêm là một chủng tuyệt vời!"

   Mỗi đêm gật đầu, khuôn mặt của mình mong ông nói.

   "Hãy cho tôi một chút tôn trọng."

   Luo Yu là đốt ngón tay nhẹ nhàng gõ vào đầu mỗi đêm, snappily nói, và sau đó đi thẳng đến nơi cư ngụ của các thỏa thuận riêng của họ vào hệ thống.

   "Đợi đối với tôi, mỗi đêm để về nhà với chủ sở hữu!"

   Sunset, đến âm thanh của cô gái sống động ......
  Raw
   有些萧凉的街道上,洛羽和夜夜二人手牵着手前行着,看起来仿佛一对情侣。

   二人之间看起来很亲密无间,实际上关系确实也亲密无间,只是洛羽看向夜夜的目光中总是有隐隐的恼意蕴含在其中。

   “哼!明明答应了人家就可以的!”

   察觉到洛羽有些不善的目光,夜夜不开心的哼了一声,语带不满地说道。

   “那种事怎么可能!还好我运气比较好!!”

   洛羽没好气的瞪了一眼夜夜说道。

   刚才二人之间的争斗并没有持续多久,在三分钟之后,力气明显下风的洛羽很遗憾的败给了夜夜,就在那一幕羞耻的画面即将上演的时候。洛羽的办公室便迎来了一名负责通讯的CCG成员,下达了洛羽和夜夜这对搭档的任务,将夜夜的计划破坏。

   “反正有的是时间,一定能够成功的!”

   夜夜则是用力的握紧了自己的小拳头,坚定的说道。

   “把你的这份毅力给我用在其他事情上!”

   洛羽敲了一下夜夜的小脑袋不悦地说道。

   本来还以为这么重要,关乎所有次元和空间的任务,会给自己一个可靠的助手,没想到居然是这么一个让人头疼的家伙。虽然说夜夜除了有些怪以外,总的来说还是比较可靠的,不论是实力还是她脑内所记忆的东西,都能给洛羽提供一些不小的帮助。

   “这个地方附近居然出现了食尸鬼,真是有够头疼的。”

   洛羽也没有心思继续责怪夜夜的行为了,只是心下暗暗地打定了主意,一定要堤防好夜夜。

   看着周围空荡荡的街道,几乎看不到一个人影,洛羽心下隐隐的有些忧虑。

   虽然街上没有什么人,但是周围却零零散散的有三两座房子,并没有被拆迁掉。如果食尸鬼隐匿在其中的话就比较麻烦了,尤其是数量比较多的话。

   根据洛羽的估计,自己现在和夜夜合起来拼尽全力应该只能勉强打得过S级危险的食尸鬼。而自己不用上八咫之镜的话,拼尽其它手段应该可以胜过B级的食尸鬼,用上八咫之镜则是有机会在A级食尸鬼的面前逃脱,想要击败的话太难了。

   食尸鬼不单单是力气大,抗打击能力也很强,A级食尸鬼凭借冰刺术想要突破防御着实有些困难。至于S级的食尸鬼,恐怕只有夜夜才能够勉强的打穿防御,目前的洛羽只能帮忙负责骚扰和吸引火力。

   上级搜查官实力还不如下级搜查官,也是有够罕见的了。

   “哼!都怪这个家伙才打扰了夜夜和主人的好事,夜夜一定会将他碎尸万段的!”

   搜索了一圈毫无所获之后,夜夜的身后隐隐的有黑气上冒,用愤愤的声音说道。

   “嘘……”

   洛羽突然用手捂住夜夜的嘴,与夜夜藏身在围墙旁边,微微侧过身子看着转角处前方的一个桥下。

   前方几十米处有一座桥,桥下则是一滩浅水,在桥洞内似乎有一个黑影正在跪着。

   “发现目标了!请允许夜夜出击!”

   夜夜看到这个人影,压低声音有些激动的说道,恨不得出战拿下功劳让洛羽奖励她一番。

   “不急,我记得食尸鬼进食的时候喜欢跪着,将人类的肢体撕下来吃,而这附近刚巧失踪了一个人,这个家伙很有可能就是我们要找的那只食尸鬼。”

   洛羽轻轻的摇了摇头说道,同时打量着四周,防止还有其他食尸鬼存在。

   相比较起来其他区,19区固然没有紧紧相邻的20区和谐,也并没有什么较大的麻烦,平常很少有大批食尸鬼或者强大的食尸鬼作乱,不过终究还是小心一些为妙。

   观察了一小会儿后,洛羽终于是确定了周围的安全,并没有看到其它的食尸鬼存在。

   “隐蔽接近,尽量偷袭,抓紧时间,速战速决。”

   洛羽简洁明了的向夜夜传递了作战信息。

   光明正大的交战,这种迂腐的事情洛羽可不会干出来,这可是关乎到生死的事情。而洛羽也没有什么变~态的倾向,自然是不会慢慢的折磨虐杀食尸鬼,尽快的解决掉这只食尸鬼完成任务防止发生其他变动才是最关键的事情。

   “是!吹鸣二四冲!”

   夜夜点了点头,然后迅速的施展出了自己的身法,身形如同闪电一般冲向黑影。

   洛羽则是快步上前,取出自己皮箱内的库因克。

   随着接近,洛羽也看清了下方的情形,只见一个披头散发中等身材的中年男子,正用一只手拿着一个胳膊啃着,在他面前则是一个残缺不全的少年尸体。

   察觉到洛羽和夜夜的接近,这名食尸鬼也是缓缓地转过了头,露出一张血迹斑斑,带着痴傻笑容的可怕嘴脸,眼睛变为红色的赫眼。

   “好恶心……”

   嗅着空气中的腥臭味道,以及看着眼前这名食尸鬼的恶心嘴脸,洛羽隐隐的有一种想要呕吐的感觉,连忙强忍了下去,向前跑去。

   “火焰十二结!”

   夜夜作为超次元空间的代言人,并不会受这种事情的影响。轻叱一声,身体带着火红色的光芒瞬间前冲去,狠狠地一脚踹向了这只食尸鬼的面部。

   “轰!”

   随着一声巨响响起,这只食尸鬼的面颊瞬间出现了塌陷,五官被挤压成一团,看起来极为可怖,但是却并没有身死,只是受到了一些较重的伤害。

   “冰刺术!”

   洛羽进入了距离食尸鬼二十米之内的攻击距离后,迅速的举起自己的冰蓝杖,将体内的魔法力凝聚为冰刺。虽然是第一次使用,不论是成型速度还是威力都有些不足,不过也是拥有一些强大的威力了。

   一根冰蓝色的尖刺迅速的成型,最终化为周长为二十厘米的圆形尖刺,朝着食尸鬼以子弹一般的速度飞去。

   “噗哧……”

   这只食尸鬼刚站起身来准备反抗,胸口处就突然多了一根冰刺,将他的身体用冲力压倒,躺在地上。

   这名食尸鬼似乎明白了什么,迅速的站起身,身体上瞬间出现了一种名为赫子的东西。

   他的赫子是在身体的尾部,似乎是名为尾赫的赫子,不论是什么属性都拥有不俗的威力,但是同时也缺乏足够的突出。不论是攻击力还是防御力亦或者速度,都是中等水平。

   “嗷!”

   这名食尸鬼站起身,似乎明白洛羽给自己的压力最小,狠狠地朝着洛羽冲去,想要将洛羽击杀掉。因为在他认为,三人呈三角形站位,距离自己较远的夜夜是来不及阻止自己的。

   “看来我似乎是被当成软柿子捏了……”

   洛羽苦笑了一声,也没有闪躲,而是继续凝聚着魔法。

   就在这只食尸鬼距离洛羽只有一步之遥的时候,洛羽的魔法却尚未成型。

   “咝……”

   食尸鬼尖利的爪子划在洛羽的胸口,将洛羽的衣服划开一条细细的口子,留下一条淡淡的血线。

   “喝!”

   夜夜一声轻叱,飞身上前,一脚踢向这只食尸鬼,将其踹飞了数米有余。

   紧接着洛羽一道冰刺术落下,将其生命彻底的带走。

   “为什么……”

   躺在地上的这只食尸鬼看着渐渐走近的洛羽,带着痴傻的表情,艰难的说道。

   “为什么呢?为了守护其他人类吗?可能是这样吧……”

   听到食尸鬼的问题,UU看书 www.uukanshu.net 洛羽缓缓地抬头望着天空,不去在意胸口有些火辣的疼痛,如是说道。

   食尸鬼吃人也是因为无可奈何的事情,但是这并不足以让洛羽打消杀他们的念头,因为食尸鬼不死就要死人类,至少在将古董势力的生活方式在食尸鬼种群内推广之前,只能如此……

   而洛羽虽然是第一次经历这种事情,但是恶心了一小会儿后也就渐渐的习惯了。

   【恭喜你击杀一只C+级食尸鬼,完成『击杀吃人的食尸鬼』任务,一共奖励你300点EXP和50点能源点、声望点。】

   洛羽的脑海内传来系统的提示音。

   “走吧……会有人来处理的。”

   洛羽看了一眼地上的狼藉,取出手机打了一个电话后,向夜夜说道。

   “嗯,那么我们要回去做那种事情补魔了!经过这么一番战斗,夜夜的消耗很大!”

   夜夜点了点头,一脸期盼的说道。

   “给我正经一点。”

   洛羽则是用指关节轻轻的敲了一下夜夜的脑袋,没好气的说道,然后径直向系统为自己安排的住所走去。

   “等等我,夜夜要与主人一起回家!”

   夕阳下,传来女孩活泼的声音……
   
 5. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  4
  (Cuốn sách mới, lăn trên sàn tìm kiếm yêu cầu thu thập phiếu đề nghị)

   chuẩn bị cho chỗ ở mỗi đêm và Luo Yu chỉ là một lớp của một ngôi nhà, ngôi nhà gỗ là không lớn, nhưng không nhỏ, chỉ có một trăm mét, tổng cộng sáu phòng . Ba phòng ngủ một phòng tắm và một nhà bếp cũng như phòng khách,

   trở về nhà sau khi anh gửi Luo Yu mỗi đêm trở về phòng riêng của cô, trong đó một cách nhanh chóng vào một phòng ngủ, dự định để tạo ra một con tàu mẹ ra ngoài.

   "Mẹ sản xuất tàu!"

   Sau khi vào phòng của mình, Luo Yu đứng trong một không gian tương đối mở, trực tiếp đuổi ra khỏi những kỹ năng sản xuất tài năng tàu mẹ.

   Trong căn phòng ngay lập tức xuất hiện một khối lượng của màn sương trắng, có diện tích khoảng đạt khoảng năm mét khối, tôi thấy sương mù giữ âm thanh leng keng tới.

   [Sản xuất Mẹ con tàu thời gian còn lại: 10 phút. ]

   Trong khi hệ thống cung cấp cho các Luo Yu từ chế tạo thành công đầu tiên của ông về một Mẹ tàu của thời gian, hãy Luo Yu tim là như kiến cắn trong ngứa thẳng nói chung.

   Mẹ con tàu nhìn thấy từ khi hoàn thành sản xuất, có một khoảng thời gian, Luo Yu chỉ có thể mở hệ thống cửa hàng, nhìn vào chính mình trong tương lai để mua đạo cụ.

   Các cửa hàng bán những thứ vẫn còn nhiều, có những kỹ năng, phép thuật, trang thiết bị, thuốc men, vật thiêng liêng và thậm chí nghề nghiệp. Bạn phải có kỹ năng chuyên nghiệp để làm chủ trước khi họ có thể thực hiện mua hàng, và nghề nghiệp chính là cần thiết trước khi họ có thể mua lại trên thế giới thông qua nhiệm vụ này, vì vậy thế giới này là để kiểm tra Luo Yu khôn ngoan và sức mạnh và sự may mắn trong một mức độ lớn.

   Bộ mặt của sức mạnh cứng là khó khăn để phù hợp với Ghoul, Luo Yu trại nếu không hợp lý sử dụng thế mạnh của mình và một số các món quà ban đầu của hạnh phúc, sau đó, hãy để một mình hoàn thành nhiệm vụ, ông không phải là một điều tốt để giết.

   "Sư Phụ! Hungry mỗi đêm!"

   Trên tàu mẹ ở đằng xa có một phút bịa đặt hoàn toàn khi cánh cửa đột nhiên đến mỗi đêm giọng nói đáng thương.

   "Tôi đã đi đến một chút kiên nhẫn hơn để chờ đợi một thời gian để nấu ăn."

   Luo Yu mở cửa, cánh cửa mỗi cảm giác đêm xoa dịu đầu, và sau đó chúng ta hãy theo cách của bạn ra ... chúng ta hãy vào nhà mỗi đêm.

   "Hey! Điều đó là gì?"

   Mỗi đêm Luo Yu bước vào phòng, chỉ tay lên bầu trời đã được thực hiện đến hết sương mù trắng, khuôn mặt của mình với vẻ lúng túng và hỏi.

   "Ah Đó, đó là tàu mẹ tôi thực hiện, bạn cần phải nhận thức."

   Luo Yu mỉm cười và nói, giọng dày với ý nghĩa dự đoán cắt.

   "Tut ......"

   nghe những lời của Luo Yu, mỗi đêm không thể giúp đỡ, nhưng khuôn mặt xuất hiện cái nhìn không hài lòng, bản gốc vẫn là tâm trạng tương đối tốt ngay lập tức rơi chìm xuống đáy biển.

   "Dám cạnh tranh với các anh chàng mỗi đêm chủ sở hữu, phải bị trục xuất!"

   Đêm qua đêm khác nhìn chằm chằm vào bầu trời với đôi mắt ghen tị, các kênh bất hợp pháp trung tâm.

   Nhận thức bên cạnh mỗi đêm dường như không hoàn toàn đúng, Luo Yu không thể giúp cơ thể chống lại ớn lạnh.

   sương trắng dần dần phân tán, một cô gái nhỏ nhắn hạ cánh trên mặt đất, cúi đầu kính cẩn nói với Luo Yu, một số giai điệu ngọt ngào, rất đáng yêu.

   Cô gái mặc một bộ quần áo màu đỏ và trắng nơ phù thủy truyền thống, ngực ...... ...... đưa ra một rất phẳng thật đáng yêu phải chàng trai ảo tưởng, Luo Yu ngắn hơn một cái đầu. Tóc và đôi mắt nâu rất hiếm, tóc đẹp thong thả, với một miếng vải màu đỏ và màu trắng sẽ được trải ra tóc tại chỗ. má tinh tế treo nụ cười ngọt ngào, nhìn thấy đôi mắt Luo Yu đầy tò mò và ngạc nhiên. Đằng sau nó là một điều tương tự như trong thùng,
  Nó dường như được sử dụng để tấn công.


   "May khu trục tháng lớp chảy thông số trên!"

   Cô gái và ngay lập tức sau khi mã trân trọng riêng báo cáo Luo Yu.

   [Xin chúc mừng trên một con tàu thành công mẹ của bạn, bạn có thể xem các thuộc tính của tàu mẹ của bảng điều khiển chức, trong tương lai bạn sẽ có thể sử dụng các điểm năng lượng để duy trì hoạt động tàu mẹ của bạn. ]

   [Bạn có được cái nhìn đầu tiên của một con tàu mẹ, bây giờ hệ thống sẽ thưởng cho bạn 150 điểm điểm năng lượng. ]

   Hai tone Luo Yu cũng đến trong tai.

   "Nó có thể chảy? Thật là một tên đẹp nó, tương lai sẽ làm hài lòng rất nhiều sự chú ý."

   Luo Yu mỉm cười, đưa tay ra phía trước của một số cô gái nhỏ nhắn, bà nói.

   "Cảm ơn bạn, Đô đốc khen ngợi, trong tương lai xin đừng ngần ngại tháng dòng Quchi, con suối sẽ làm tất cả tháng để trở thành lớn nhất Đô đốc giúp đỡ!"

   Nụ cười hạnh phúc cho biết, hai thùng gắn đằng sau vẫn còn run rẩy nhẹ nhàng chảy tháng, đại diện tại thời điểm này dòng kích thích tâm trạng tháng.

   "Đó là dễ thương."

   Luo Yu không thể giúp nhìn thấy một cái đầu nhỏ chạm vào dòng chảy của tháng, trong khi dòng chảy hàng tháng được hưởng tình yêu Luo Yu.

   Xem dòng chảy tháng cho dù vẻ bề ngoài và tính cách rất dễ thương, Luo Yu cũng tiết lộ nụ cười dễ dàng, rõ ràng may mắn của mình, đây là một Nadeshiko Nhật Bản như tàu mẹ của bạn để chữa nó.

   "Vâng ah ah ah ah ah! Ngươi là ai anh chàng này! Tôi không thấy là tốt nhất của tốt nhất là trợ lý tổng thể tốt nhất mỗi đêm? Bạn fox chết tiệt!"

   Để xem Luo yêu thích của họ Yu, mặc dù đã không nhiều, nhưng vào lúc này tất cả đã bị giết suối tháng, mỗi đêm tay rủ, không sẵn sàng hét lên, cơ thể của một chất khí màu đen không ngừng gia tăng.

   "Tôi xin lỗi, là chân dòng chảy tháng trong nó? Xin đừng giận chị mỗi đêm."

   Dòng chảy tháng để xem một số điên mỗi đêm, anh trông có vẻ hối lỗi, ông nói.

   "Không sao, tôi không đổ lỗi cho bạn. Mỗi đêm mà bạn yên tĩnh, không thêm vào những rắc rối cho người khác."

   Luo Yu tha hồ chạm vào dòng chảy tháng để xoa dịu người đứng đầu, sau đó véo một chút mỗi đêm má trắng học đường.

   "Khi tôi lần đầu tiên đến chủ sở hữu này đã bị giết chết con cáo, một sự thay đổi của trái tim, không giống như mỗi đêm, và Wuwa ......"

   thấy sự khác biệt giữa Luo Yu đối xử như vậy rõ ràng, ngồi trên sàn nhà mỗi đêm không thể không bật khóc, không thể tin là mỗi đêm vào một giọt nước mắt pha lê thực sự rơi trên mặt đất.

   "Làm thế nào có thể nó, bạn hai là trợ lý có khả năng nhất của tôi, tôi luôn thích mỗi đêm."

   Luo Yu chỉ có thể kéo từ mặt đất lên mỗi đêm, ôm cô trong vòng tay mình, nhẹ nhàng vỗ đêm một số đêm nhỏ nhắn lại nói.

   "Thật sao?"

   Mỗi đêm buộc phải đi lêu lỏng má mình trên ngực Luo Yu, hít thở không say Luo Yu cơ thể sảng khoái hương vị, sau đó từ bằng không muốn hỏi.

   "Dĩ nhiên đó là sự thật."

   Luo Yujian cho biết, mặc dù mỗi đêm cá tính không có một số cơn đau đầu ở một vài nơi, nhưng nó không có nghĩa là Luo Yu ghét mỗi đêm, nhưng một số như thế này mỗi đêm nhân vật dễ thương, không chỉ lắc m điều gì đó!

   "Đêm hôm đó sau khi ban đêm để ăn!"

   Finds mình dường như đã nhận ra những gì Luo Yu đẩy xa vòng tay của mình, ông ngẩng đầu lên và nói mỗi đêm.

   "Ah, tôi sẽ làm điều đó."

   Luo Yu gật đầu, UU đọc www.uukanshu.net sau đó rời khỏi phòng.

   Luo Yu trước khi đến sống ở đây một mình, hoặc để nấu ăn cho họ một căng thẳng chút, đặc biệt là nấu ăn gia đình, thậm chí không thua kém các đầu bếp năm sao.

   "Có thể phải giúp nó chảy! Dòng tháng là rất giỏi nấu ăn và chống lại nó!"

   Side của con suối tình nguyện tháng, ông nói với kinda một sữa rất nghèo của mình, khá nhiều niềm tự hào trong việc này.

   "Đó là khó khăn."

   Thiên nhiên không thể từ chối lòng tốt của tháng suối, Luo Yu nói với một nụ cười, sau đó kéo tay tháng suối và đi vào bếp để chuẩn bị.

   "Vâng ......"

   tìm thấy bàn tay nhỏ của mình được kéo Luo Yu, tháng má chảy tức thời đã đỏ mặt một.

   "Hận thù! Mối đe dọa fox với tôi quá! Mỗi đêm phải giúp đỡ!"

   Mỗi đêm được cắn khăn tay của mình, không muốn được nói.

   "Vâng ......"

   Luo Yu nhẹ nhàng cau mày, không từ chối lòng tốt mỗi đêm, nhưng có một cảm giác mờ nhạt của điềm gở ở tim, mỗi đêm thực sự nấu? Đây là một vấn đề rất buồn ......

   "Đó là dầu mù tạt, dầu mè khi bạn không rơi ah!"

   "Đó không phải là súp lơ bông cải xanh!"

   "Cậu là một kẻ ngốc và sai lầm, quá nhiều nhiệt bạn muốn bếp đốt nó? yên tâm quay trở lại để xem TV chờ đợi! "

   sau một loạt các Luo Yu gầm, mỗi đêm là một cơ thể nhỏ hơn Luo Yu đưa ra từ nhà bếp, không sẵn sàng đối mặt với thổn thức trở lại phòng khách, chờ đợi cho yên tâm ... ...
  Raw
   为洛羽和夜夜准备的住所是一个只有一层的平房,平房并不大却也不小,只有百余平方米,一共有六个房间。三间卧室一间卫生间和一间厨房还有一间客厅,

   回到自己的住所后,洛羽便打发夜夜回到她自己的房间,迅速的进入了其中的一间卧室,打算制造一个舰娘出来。

   “舰娘制造!”

   进入自己的房间后,洛羽站在一处相对空旷的地方,直接施展出了制造舰娘的天赋技能。

   瞬间房间上空便出现了一团白色的雾气,涵盖面积大概达到了五立方米左右,只见雾气中不停的传来叮叮当当的声响。

   【舰娘制造剩余时间:10分。】

   同时系统给出了洛羽距离自己第一个舰娘制造成功的时间,让洛羽的心如同蚂蚁在咬一般直发痒。

   看到距离舰娘制造完毕还有一段时间,洛羽也只能打开商店系统,看一下自己今后要购买的道具。

   商店出售的东西还是很多的,有技能、法宝、装备、药水、圣物甚至还有职业。技能必须拥有主职业才可以进行购买,而主职业则是必须通过试练世界才可以兑换,因此这个世界是要在很大的程度上考验洛羽的智慧和实力以及运气了。

   面对硬实力很难匹敌的食尸鬼,洛羽如果不合理运用自己的阵营优势和一些初期赠与的福利的话,别说完成任务了,自己不被击杀就是好事了。

   “主人!夜夜好饿!”

   就在距离舰娘制造完毕还有一分钟的时候,门外突然传来了夜夜可怜兮兮的声音。

   “再稍微耐心等一会我就去做饭。”

   洛羽打开房门,摸着门口的夜夜脑袋安抚道,然后让出一条路来,让夜夜走进屋内。

   “咦!那是什么东西?”

   夜夜走进洛羽的房间内,指着上空已经制作到尾声的白色雾气,脸上带着疑惑的表情问道。

   “那个啊,那个是我制造的舰娘,你应该清楚的。”

   洛羽笑了笑说道,语气中带着浓切的期盼之意。

   “啧……”

   听到洛羽的话,夜夜不禁脸上出现了不满的神情,原本还比较美好的心情瞬间跌沉到了谷底。

   “敢于与夜夜争夺主人的家伙,都必须驱逐!”

   夜夜用嫉妒的眼神瞪着上空,心下暗道。

   察觉到身旁的夜夜似乎有些不太对劲,洛羽不禁身体打了寒颤。

   白色雾气渐渐的散去,一个身材娇小的少女降落在地上,低下头恭敬地向洛羽说道,语气有些甜美,非常萌。

   少女身上穿着一件传统弓道红白巫女服,胸脯……非常平坦……给人一种这么可爱一定是男孩子的错觉,比洛羽矮了一个头。头发和眼眸都是少见的褐色,秀丽的长发四散开来,用一根红白相间的布条将散开的秀发固定住。精致的脸颊挂着甜美的笑容,看到洛羽眼神中充满了好奇与惊喜。背后则是一个类似于炮筒的东西,似乎可以用来攻击。

   “月级驱逐舰流月参上!”

   少女紧接着又恭敬地将自己的代号报告给洛羽。

   【恭喜你成功获得第一艘舰娘,你可以通过仆从面板查看舰娘的属性,今后你将可以使用能源点来维持舰娘的活动。】

   【鉴于你获得第一艘舰娘,现在系统将奖励你150点能源点。】

   两道提示音也在洛羽的耳内传来。

   “流月吗?真是一个好听的名字呢,今后就请多多关照了。”

   洛羽笑了笑,伸出手向眼前有些娇小的少女说道。

   “谢谢提督夸奖,今后请尽管驱驰流月,流月将拼尽全力成为提督最大的助力!”

   流月开心的露出笑容说道,绑在身后的两个炮筒还轻轻的颤抖着,代表着流月此刻激动的心情。

   “真是可爱呢。”

   洛羽见状不禁摸了摸流月的小脑袋,而流月则是享受着洛羽的疼爱。

   看到流月不论是外表还是性格都如此可爱,洛羽也是露出了轻松的笑容,看样子自己的运气还不错,这次是一个大和抚子般治愈向的舰娘呢。

   “唔啊啊啊啊啊!你这个家伙是谁啊!没看到夜夜才是主人最好最好最好的助手吗?你这个该死的狐狸精!”

   看到洛羽对自己的宠爱,虽说原本就没有多少,但是此刻已经被流月全部夺去,夜夜双手用力的下垂,不甘心的叫喊道,身上的黑色气体不断升腾。

   “对不起,是流月说错话了吗?请夜夜姐姐不要生气。”

   流月看到有些可怕的夜夜,脸上流露出歉意说道。

   “没关系的,这不怪你。夜夜你安静一点,不要给别人添乱。”

   洛羽宠溺的摸了摸流月的脑袋安抚着,然后掐了一下夜夜白嫩的脸颊教训道。

   “主人被这个刚来的狐狸精夺去了,变心了,不喜欢夜夜了,呜哇……”

   看到洛羽的区别对待如此明显,夜夜不禁坐在地上嚎啕大哭起来,匪夷所思的是夜夜的眼泪居然化为晶体落在地上。

   “怎么会呢,你们两个都是我最得力的助手,我一直都很喜欢夜夜的。”

   洛羽只能把夜夜从地上拉起来,将她抱在怀里,轻轻拍着夜夜有些娇小的背部说道。

   “真的吗?”

   夜夜用力的将自己的脸颊在洛羽的胸膛上磨蹭着,陶醉的呼吸着洛羽身上清爽的味道,然后语带不甘的问道。

   “当然是真的了。”

   洛羽坚定地说道,虽然说夜夜的性格在某一些地方确实有些让人头疼,但是也并不代表洛羽就讨厌夜夜,反而还有些喜欢夜夜这种可爱的性格,才不是抖m什么的!

   “那夜夜要吃饭!”

   发现自己被似乎察觉到什么的洛羽推离怀中,夜夜仰起头说道。

   “嗯,我这就去做。”

   洛羽点了点头,UU看书 www.uukanshu.net 然后准备离开房间。

   洛羽在来这里之前是独自居住的,对做饭这些还是有一点讲究的,尤其是家常菜,甚至不逊色于五星级大厨了。

   “流月也来帮忙吧!流月很擅长做饭和战斗呢!”

   一旁的流月自告奋勇的说道,还挺了挺自己的贫乳,颇有些自豪的意味。

   “那就辛苦了。”

   自然不可能拒绝流月的好意,洛羽笑着说道,然后拉住流月的小手准备向厨房走去。

   “唔……”

   发现自己的小手被洛羽拉住,瞬间流月的脸颊就红扑扑的一片。

   “可恨!这个狐狸精对我威胁太大了!夜夜也要帮忙!”

   夜夜则是咬着自己的手帕,不甘心地说道。

   “好吧……”

   洛羽轻轻的皱了皱眉头,还是没有拒绝夜夜的好意,只不过心下隐隐的有一种不祥的预感,夜夜真的会做饭吗?这是一个很令人悲伤的问题……

   “那个是芥末油,你不要当香油倒啊!”

   “那个是西兰花而不是菜花!”

   “你个笨蛋又弄错了,这么大的火候你想烧掉厨房吗?回去安心看电视等着!”

   在一连串洛羽的怒吼后,夜夜较小的身躯被洛羽从厨房内推出,面带不甘心的啜泣着回到客厅,安心等候着……
   
 6. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  5
   Servant:

   ② số chức

   [Tên:] dòng chảy tháng

   [Giới tính: Nữ】

   【sức mạnh: LV8]

   [trình độ chuyên môn: Trình độ tháng (tổng cộng năm, từ cao xuống thấp như thánh, ngày, tháng, ngôi sao, Chen, cùng với việc chuyển đổi có thể thay đổi)]

   [tài năng: tốc độ: Một lớp; lửa: class B; tải trọng: C mức; độ chính xác: class B; mức độ may mắn: class B; radar: class B; khoảng: lớp B (lên đến mức chỉ định thầu, tối thiểu lớp F)]

   [kỹ năng: chuyển đổi người tàu: tự do để con tàu có hình dạng trong hình dạng con người và biến đổi thành giới hạn tàu hình và có khả năng bay trên biển, và hai tải. Sức mạnh của hình dạng con người là hơi thấp, tiêu thụ điện năng tối thiểu, và trọng tâm là chuyện ái ân phiên! ]

   "Giới thiệu Vì vậy, dâm đảng đến rắc rối nào sẽ dẫn!" Tuỳ theo trường lễ hội diễu hành giả Tháng Sáu

   - Tôi Meng Meng dòng da phân chia - "Các

   tình hình gần đây là không ổn định, tôi nghe nói rằng có rất nhiều khu vực khác của tình trạng bất ổn dấu hiệu của điểm, bạn phải chơi tất cả tinh thần, hoàn toàn không phải là phòng nhỏ nhất cho lỗi "!

   phòng họp CCG chi nhánh, một bán chính thức tìm kiếm chính cao và gầy, người cũng là phụ trách của 19 huyện - bởi vì ngựa, ồn ào tiến hành một cuộc họp thường xuyên ở phía trước.

   Luo Yu là bên cạnh tháng suối và mỗi đêm, cả trong số họ có thể nhập những người hầu không gian Luo Yu, nhưng mỗi đêm như cấp dưới Luo Yu, sẽ không có nhu cầu. May là một dòng chảy của mọi người không muốn ở lại trong chức không gian, Luo Yu đã không nhấn mạnh, dù sao, Luo Yu dòng chảy tháng như một trợ lý cá nhân, chứ không phải là một công ty con hoặc lâu hơn mỗi đêm là một đối tác, không tiền lương, không ai sẽ nói gì . Họ chỉ quan tâm đến Luo Yu không thể chơi mỗi đêm và phải có một số hiệu ứng.

   "Những kẻ đang thực sự khá bồn chồn ......"

   Luo Yu đang lặng lẽ ngồi, tại trung tâm của đường hầm.

   Sau bữa tối đêm qua, Luo Yu trông đặc tính dòng chảy đề ngày quan sát, nó sẽ là một loạt các Ghouls CCG cho phân loại ra thông tin để bắt đầu hiểu cả đêm.

   Luo Yu là trí nhớ rất tốt, không thể nói không bao giờ quên, nhưng cũng gần như giống nhau, nếu không nó sẽ không có thông tin tình báo ban đầu cao nhất. Và với việc nâng cao trí thông minh, ngoài việc Luo Yu khả năng chiến đấu, về trí nhớ và suy nghĩ tốc độ đã được cải thiện.

   Khu 1-4 Ghoul là nơi tràn lan nhất, nhưng không phải là một tổ chức thống nhất, hầu hết trong số họ đang đánh nhau, mặc dù kết quả ở người là gần như không thể ở được, mà còn chiến trường chính của CCG.

   Diện tích 11 là do ăn có tên mã là của Thiên Chúa trên danh nghĩa của Lee Shi hành động thiếu thận trọng, gây nhầm lẫn diện tích 11, Tùng đã muộn chiếm đóng bởi màu xanh lá cây, nhưng không có đặc biệt nguy hiểm, nhưng một số dấu hiệu mờ nhạt của cuộc khởi nghĩa.

   Đối với quận 13, cũng là một con ma cà rồng chiến đấu từng khu vực, nó được dàn dựng cảnh của cảnh kinh dị mỗi ngày.

   Quận 14 là khu vực trao đổi ma cà rồng, nơi quỷ nói chung là không quá nhiều, nhưng một số lượng đáng kể.

   20 khu vực là khu vực nơi đồ cổ, tương đối ổn định, nếu Thiên Chúa không xuất hiện trên danh nghĩa của Lee Shi lời ......

   23 Ghoul diện tích cho khu vực nhà ở.

   24 khu vực là khu vực chưa được khám phá, Ghouls khá nhiều, và có một bức tường rào, thường đào tạo sĩ quan tìm kiếm địa phương.

   Đối với các khu vực khác, và không có gì đặc biệt, không phải ngay cả những làn sóng ngầm. Nhưng nó không có nghĩa là không có quỷ, chỉ có một số ít những quỷ, và thường chọn ăn xác chết, hoặc bằng phương tiện khác để tránh ăn thịt người.

   Mỗi khu vực có một hoặc nhiều chi nhánh CCG, CCG 1 khu vực là trụ sở.

   Hai ngày đã khá ổn định diện tích 20, được gọi là sự xuất hiện đột ngột của Thiên Chúa trên danh nghĩa của chỉ số S Lee chàng trai đẳng cấp thế giới, một trong những con ma cà rồng mạnh nhất. Thiên Chúa thay mặt Lee Shi không muốn bị ràng buộc, chỉ muốn ăn ý chí tự do của nhân loại bừa bãi nuốt chai nó.

   Nói chung là một hoặc hai tháng trước khi ăn Ghouls một người đàn ông, Thiên Chúa thay mặt Lee Shi anh chàng này có một tuần để ăn ít nhất hai hoặc ba người, nhưng sức mạnh khá mạnh mẽ, bắt giữ sĩ quan đã tìm kiếm thành công của cô không phải là một người, mà còn hủy hoại cuộc sống của nhiều người .

   anh chàng này xuất hiện ở Quận 20, thiên nhiên là ban đầu không quá hỗn loạn trật tự xã hội của 20 khu của sự hỗn loạn, sau khi tất cả, phải không cô ấy thích ăn anh chàng chết. Chúng tôi có một hoặc nhiều người đang sống mỗi ngày cô ấy ăn, làm thế nào một thông điệp như vậy có thể ẩn sống.

   Khi trải ra, thì chắc chắn gây ra hoảng loạn, và bây giờ cũng có một số gió, vì vậy Quận 20 sẽ phải đối phó lâu hơn một chút.

   "Chúng tôi Ghoul văn phòng biện pháp đối phó đã được cam kết để thoát khỏi lệnh trừng phạt và nghiên cứu Ghoul, tương lai sẽ tiếp tục thực hiện chính sách này! Phiên họp thường kỳ hôm nay sẽ được công bố trên, phần còn lại phân tán, Luo Yu và mỗi hai đêm bạn người bị bỏ lại phía sau. "

   ngựa vì tài hùng biện báo cáo qua, nói với đám đông bên dưới.

   Tất cả các tìm kiếm chính thức một cách nhanh chóng đứng dậy và chào sau khi khởi hành, chịu trách nhiệm về nhiệm vụ riêng của họ, và mỗi đêm và dòng chảy Luo Yu tháng còn lại tại chỗ.

   "Bạn đã làm việc chăm chỉ, sự thành công của cuộc tấn công của ngày hôm qua để giết quỷ chim. Thật không may, rằng trẻ vị thành niên trong điều kiện nuôi nhốt đi, họ bị sát hại dã man, bạn không nên quá lo lắng về."

   Ngựa do đến bên Luo Yu , hãy nhấn vào vai Luo Yu nói.

   Ngay cả khi người đàn ông cũ mà ông tìm kiếm sĩ trong nhiều năm, khi tôi nhìn thấy người chết là một số đau lòng.

   "Ah, loại điều chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì, chúng ta muốn giải quyết nó, chỉ để bỏ ăn Ghouls con người, hoặc ......"

   Luo Yu nhẹ nhàng gật đầu, và rằng cái chết của thiếu niên, ông tự nhiên cũng là một chút buồn, nhưng nó chỉ là buồn. loại điều, mặc dù ông đã trải qua một lần duy nhất, nhưng cũng có thể nhanh chóng xem mở.

   "Vâng ah ......"

   ngựa vì thở dài nhẹ nhàng, Luo Yu từ ẩn ông một cách tự nhiên hiểu rằng đó là để giết tất cả các Ghouls, diệt chủng! Nhưng sau này là nói dễ hơn làm, Ghouls và số lượng chiến đấu quá mạnh, nếu không, sau đó họ không thể ép buộc CCG không nhất thiết phải có khả năng ngăn chặn tình trạng sống ở Tokyo. Rao là trường hợp, từng vùng cũng vừa xuất hiện trong rất nhiều rắc rối. UU www.uukanshu.net đọc

   "Ma Zhangguan bạn muốn đến với một cái gì đó quan trọng đối với những gì được gán cho tôi, phải không?"

   Để xem những con ngựa chỉ vì anh ta cứ liên tục kéo với lảm nhảm của họ, Luo Yu hỏi đơn giản là lựa chọn của riêng mình và rõ ràng .

   "Đúng vậy, thời gian gần đây đã có 20 khu vực Thiên Chúa thay mặt Lee Shi, bạn biết đấy, anh chàng này là sức mạnh khủng khiếp. Principal tìm kiếm chính thức có bảy sự kiện trong cơ thể, thiếu vùng chiến sự chi nhánh 20, yêu cầu hỗ trợ. Đúng hộ Wu Xu nhóm đã trôi qua, và chúng tôi cũng cần phải gửi một bộ 19 khu vực. bạn nhìn thấy thân hình đồ sộ cũ của tôi vô dụng, hoặc với bạn như một người đàn ông trẻ tuổi ah! "

   ngựa vì gật đầu, và sau đó một số cảm giác mất mát nhìn vào bầu trời, như thể nhớ ra điều gì, giật gân nói.

   "Hiểu, sau đó chúng tôi ngay lập tức bắt đầu?"

   Theo Luo Yu tim nguyền rủa ầm ĩ fox, khuôn mặt và hỏi với một nụ cười.

   Soma vì bây giờ hơn bốn mươi tuổi, mà thực sự hộ Wu Xu có thể còn lớn tuổi hơn ông, rõ ràng đó là sợ chết khiếp về những gì lão nói, và để cho sự nghiệp trẻ.

   "Ah, xe của tôi đã sẵn sàng cho bạn, sẵn sàng để bắt đầu, chàng trai trẻ, nào!"

   Ngựa cho thời điểm này đã đưa ra một nụ cười hài lòng, sau đó vỗ nhẹ vào vai Luo Yu đứng dậy và bỏ đi.

   "Thôi nào, phải bắt đầu làm việc ......"

   Luo Yu hơi thở nặng nề, và mỗi đêm ở phía bên của dòng khóc hàng tháng, và sau đó rời khỏi phòng họp ......

   nhiệm vụ hoặc một cái gì đó, hoặc thực sự muốn quên các quỹ nó ......

   PS: sách mới, tìm được đề nghị tìm kiếm phiếu ~ ~ bộ sưu tập
  Raw


   ②号仆从

   【姓名:流月】

   【性别:女】

   【实力:LV8】

   【资质:月级(一共五级,从高到低为圣、日、月、星、辰,可随着改造更改)】

   【天赋:航速:A级;火力:B级;载弹量:C级;精准度:B级;幸运度:B级;雷达:B级;射程:B级(最高为SSS级,最低F级)】

   【技能:人舰转化:可以自由在人形和舰形转化,转化为舰形后拥有飞天和渡海的能力,限载两人。人形态威力略低,耗能极少,而且重点是可啪啪啪!】

   “这么无节操的简介是要闹哪样!”by——有节操的作者君

   ——我是萌萌哒分割线——

   “最近的局势不太稳定,听说其他多处区域都有了不安分的迹象,你们一定要打起全部精神,绝对不容有丝毫闪失!”

   CCG支部的会议室内,一名身材高瘦的准特等搜查官,也是19区的负责人——相马因,大声的在前方进行着例行会议。

   洛羽的身旁则是流月和夜夜,她们两个人是可以进入洛羽的仆从空间内的,只是夜夜身为洛羽的下属,自然没有必要。流月则是不想一个人呆在仆从空间内,洛羽也没有强求,反正流月作为洛羽的私人助手而不是夜夜这样的下属或者说是搭档,也不发薪水,没有人会说什么。他们在意的只是洛羽和夜夜能不能发挥出原本应该有的效果。

   “那些家伙也真是够不安分的……”

   洛羽则是静静的坐在座位上,心下暗道。

   昨晚吃完饭,洛羽观察了一下流月的属性后,就将一堆CCG对于食尸鬼所整理出的情报开始进行彻夜了解。

   洛羽的记忆力非常好,不能说是过目不忘,却也相差无几,不然也不会拥有最高的初始智力。而且随着智力的提高,洛羽除了战斗能力外,在记忆力和思考速度等方面也有提高。

   1-4区是食尸鬼最猖獗的地方,不过并没有统一的组织,大部分都是各自为战,虽然导致人类几乎无法居住,却也是CCG的主要战场。

   11区则是由于一个代号为大胃王的神代利世肆意妄为,导致11区混乱不堪,后来被青桐树所侵占,不过目前还并不是特别危险,只是隐隐的有些暴动的迹象。

   至于13区,这是一个食尸鬼还互相战斗的区域,每天都上演着一幕幕恐怖场景。

   14区是食尸鬼交流地带,这里的食尸鬼一般不会太过分,只是数量相当多。

   20区则是古董的所在区域,相对来说比较安定,假如不出现神代利世的话……

   23区为收容食尸鬼的区域。

   24区是未探索区域,食尸鬼相当多,而且拥有墙壁屏障,一般是搜查官训练的地方。

   至于其它的区域,并没有什么特殊之处,甚至连暗潮都没有。不过并不代表没有食尸鬼,只是那些食尸鬼数量少,而且一般选择吃死人的尸体,或者是用其他方法来规避吃人。

   每一个区域都有一个或多个CCG支部,1区则是CCG总部所在地。

   这两天原本还算安定的20区,突然出现了名为神代利世的这个S级家伙,最强大的食尸鬼之一。神代利世不喜欢被束缚,只想自由的进食,将人类大肆的吞入肚内。

   一般的食尸鬼一两个月才吃一个人,神代利世这家伙却一周至少吃两三个人,而且实力相当强大,抓捕过她的搜查官没有一个人成功,许多还反而葬送了生命。

   这样的家伙出现在20区,自然是将原本社会秩序不算太乱的20区带乱,毕竟她可不是喜欢吃死人的家伙。每天都有一个或多个活生生的人被她吃掉,这种消息又怎么可能隐藏住。

   一旦传出去的话肯定要引起恐慌,现在也有些风声了,因此20区是必须要处理一下了。

   “我们食尸鬼对策局一直致力于驱除、制裁和研究食尸鬼,今后也将要继续贯彻这一方针!本日的例行会议便宣告结束了,其余人散去,洛羽和夜夜你们二人先留下来。”

   相马因经过一番滔滔不绝的报告后,向下方的众人说道。

   所有的搜查官迅速的站起身行礼后离去,负责各自的职务,洛羽和夜夜以及流月则是留在了原地。

   “辛苦你了,昨天成功的击杀掉那只食尸鬼。可惜那名少年在被掳去的时候就惨遭杀害了,你也不要太过在意。”

   相马因走到洛羽的身旁,轻拍了一下洛羽的肩膀说道。

   即使是他这种当了搜查官多年的老人,每当看到有人死去也是有些心痛。

   “嗯,这种事情我们也无能为力,想要解决的话,只能让食尸鬼放弃进食人类,或者……”

   洛羽轻轻的点了点头,那名少年的死亡他自然也是有些难过,不过也仅仅是难过而已。这种事情,即使他只经历了一次,但是也能迅速的看开。

   “是啊……”

   相马因轻轻的叹了口气,洛羽所隐藏的话语他也自然明白,那就是将食尸鬼全部击杀,灭族!但是后者谈何容易,食尸鬼的数量和战斗力太强大了,如果不是他们无法合力的话CCG还不一定能够镇压住东京的局势。饶是这样,最近各个区域也是出现了不少麻烦。UU看书www.uukanshu.net

   “想来相马长官您是有什么要事要分配给我了吧?”

   看到相马因只是一个劲的跟自己东扯西扯,洛羽干脆自己挑明了问道。

   “没错,最近20区出现了神代利世,你知道的,这家伙实力太可怕了。七大特等搜查官都有要事在身,20区的支部战斗力不足,请求支援。真户吴绪的小组已经过去了,我们19区也需要派遣一组。你看我这年纪也大了,身体不中用了,还是要你这样的年轻人啊!”

   相马因点了点头,然后有些怅然的望着天空,仿佛在回忆着什么,煽情地说道。

   “明白了,那么我们即刻出发?”

   洛羽心下暗骂了一声老狐狸,面上带着微笑问道。

   相马因现在才四十多岁,那个真户吴绪可能比他还要老一些,明明就是怕死还说什么老了,要让年轻人闯荡。

   “嗯,车辆我已经替你们准备好了,随时可以出发,年轻人,加油吧!”

   相马因瞬间露出了满意的笑容,然后拍了拍洛羽的肩膀起身离去。

   “走吧,又要开工了……”

   洛羽重重的吐了一口气,对身旁的夜夜和流月了一声,然后离开了会议室……

   执行任务什么的,果然还是忘记要经费了呢……

   ps:新人新书,求推荐票求收藏~~
   
 7. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  6
  (Cảm ơn mơ mộng thiếu niên một phần thưởng, tìm kiếm cuốn sách mới đề nghị bỏ phiếu để tìm kiếm bộ sưu tập)

   "đi nơi chi nhánh báo cáo về nó."

   Luo Yu sẽ sẵn sàng sau khi chiếc xe của mình để ngăn chặn mỗi đêm, và chảy về phía bên của tháng ông nói.

   Hãy Luo Yuqing Thật không may, trước khi đến không gian chiều junior, Luo Yugang chỉ nhận vào giấy phép lái xe. Nếu không, nó là cần thiết để phát triển tiếp xúc với ông tốt nghiệp từ Trường sĩ quan Ghouls tìm kiếm, nhưng không học cách lái xe điều này một kỹ năng bổ sung, và mặc dù sẽ không được tiếp xúc với bất kỳ rắc rối.

   Luo Yu là một phần của tìm kiếm chính thức CCG của quân tiếp viện tại là 20 khu, vì vậy họ vẫn cần phải nhìn vào các chi nhánh báo cáo. Và chắc chắn có rất nhiều quận 20 cho Luo Yu, một thông điệp rất quan trọng.

   Lee Shi Thiên Chúa nhân danh này S-Class được liệt kê như mức độ rủi ro Ghoul, nơi ở và những thứ tương tự không phải là quá dễ dàng để làm chủ, có lẽ chỉ chi nhánh nơi CCG có đủ thông tin.

   Nếu bạn có những cử chỉ có thể Armageddon của cường độ của vụ án, Luo Yu tự nhiên không nhớ nhìn thẳng vào Thiên Chúa thay mặt Lee Shi từ chối. Thật không may, Luo Yu với hai cô gái của ông đã không nhất thiết phải có khả năng để chơi Thiên Chúa thay mặt Lee Shi, nếu không nói là thiếu sự chuẩn bị sẽ là quá thiếu can đảm để tìm kiếm không.

   Cá nhân phải giết một con ma cà rồng, nhìn thấy người chết, và rằng mùi khó quên thở, Luo Yu không phải là cơ hội nhỏ nhất là một trò chơi ở đây. Ông không nghi ngờ rằng, nếu anh ta không được làm tất cả những gì có thể, sau đó, sẽ mở ra nguy cơ bị giết.

   Trong thế giới nguy hiểm này, Luo Yu chỉ có thể rất cẩn thận, cẩn thận hết, càng nhiều càng tốt để làm cho mình bất khả chiến bại, lĩnh vực an ninh.

   "Vâng, người lớn Đô đốc."

   Dòng chảy tháng well-behaved gật đầu, và không có bất kỳ ý kiến về thỏa thuận Luo Yu.

   "Đúng vậy, mỗi đêm tất cả mọi thứ theo các bậc thầy, cho dù bất kỳ ......"

   sang một bên mỗi đêm của tháng không chảy nên well-behaved, mà còn là một loạt các rác sẽ nói những lời này, Luo Yu đã buộc phải trao trực tiếp trên bế mạc miệng.

   CCG hiện nay đã đến cửa chi nhánh, nếu mỗi đêm từ xấu này nghe bởi người dân, thậm chí nếu không có tác động đáng kể của chính họ, chứ không phải là một điều tốt.

   CCG là một chi nhánh của 20 khu vực có tòa nhà sáu tầng, chỉ có hai cửa ra vào, mỗi cửa có bốn nhân viên bảo vệ.

   Nói chung, không có gì sẽ được khuyến khích để tấn công chi nhánh Ghoul CCG, đặc biệt là 20 khu vực của những khu vực tương đối ổn định. Nhưng một khi Ghoul thực sự dám làm như vậy, không có nhân viên bảo vệ chịu trách nhiệm về sự kiềm chế, ma cà rồng đã bị giết chết, ngay cả khi không có phá vỡ sẽ trở thành một trò đùa.

   Người phụ trách Khu 20 tên Yuki Shinohara may mắn thay, là một trong bảy sĩ quan tìm kiếm chính, nhưng không Luo Yu đã giao dịch với anh ta, chỉ biết một số thông tin đơn giản nhất. Sau khi tất cả, ngay cả những thành viên CCG trong số 19 huyện, Luo Yu vẫn chưa quen thuộc với hơn một nửa.

   văn phòng Shinohara Ji Xing trên tầng hai, Luo Yu rất dễ dàng đã tìm thấy văn phòng Shinohara Ji Xing.

   "Pound ......"

   Luo Yu nhẹ nhàng gõ một vài cửa ra vào.

   "Vào đi."

   Văn phòng Nội và chẳng mấy chốc họ đến một trung niên người đàn ông tốt bụng bằng giọng nói.

   "Quận 19 mỹ nhân tìm kiếm Luo Yu đến báo cáo!"

   Luo Yu bước vào văn phòng, cúi chào và nói.

   "Quận Thứ hai 19 báo cáo tìm kiếm chính thức đến mỗi đêm!"

   Mỗi đêm cũng học Luo Yu xuất hiện cúi đầu, nhưng không có vẻ là loại bầu không khí trang nghiêm Luo Yu,Nhưng nó là rất dễ thương.

   "Trợ lý Luo Yu tốt nhất đốc tìm kiếm của đến báo cáo lưu lượng hàng tháng!"

   Dòng chảy tháng xuất hiện chào, so từ cái nhìn của mỗi đêm, mà còn để tìm số hài hước dễ thương hơn.

   "Có vẻ như rằng ngoài các sĩ quan cấp trên để tìm kiếm không phải là đặc biệt đáng tin cậy nó ......"

   Shinohara nhìn Luo Yu Ji Xing ba, không thể giúp đỡ, nhưng đường hầm dưới lòng.

   Ông không thể phát hiện mỗi đêm suối tháng của sức mạnh, nhưng từ điểm xuất hiện của xem, rõ ràng là Luo Yu là đáng tin cậy hơn và có khả năng của một số. Sau khi tất cả, điều này đáng yêu, nói chung là làm cho mọi người có ý thức chia nó với tắt nguồn.

   "Khó bạn, thay mặt Thiên Chúa trong những ngày gần đây tiếp tục có lợi cho thế giới tội phạm, mặc dù chúng tôi cũng phải gửi nhân viên, nhưng tôi kid bạn không, xấu hổ luôn là quá muộn. Trong vài ngày, để cho Thiên Chúa thay mặt Lee Shi chàng thoát thành công, có thể nói, để đánh một quả bóng với chúng tôi một cái tát vào mặt. "

   Shinohara Ji Xing Luo Yu nhanh chóng đứng dậy và bắt tay và mỉm cười xấu hổ, ông nói.

   Là một trong số bảy sĩ quan tìm kiếm chính, Yuki Shinohara May mắn thay, Lee thực sự có thể không nhận được Thiên Chúa nhân danh toàn thế giới, ngay cả khi thế giới là Thiên Chúa Daly S-Class Ghoul, cũng có thể nó là một sự xấu hổ.

   Sau khi tất cả, Yuki Shinohara may mắn trong Bảy tìm kiếm chính thức PL là một phần của sức mạnh để gửi, không gửi lệnh để gửi hoặc chiến lược. Việc tìm kiếm chính thức được gọi là con người mạnh nhất và hầu hết các tên sĩ quan tìm kiếm chính, nhưng ngay cả mức Ghouls SS có thể đánh bại.

   "Nếu có bất kỳ nhu cầu, sau đó chúng ta có thể trong khi chỉ ra, tôi sẽ chiến đấu cố gắng hết sức để hỗ trợ."

   Luo Yu từ nụ cười tim.

   Luo Yu chỉ ổn rồi tìm kiếm cán bộ, đúng là không đủ lớn, ông ít nhất đã leo lên vị trí sĩ quan tìm kiếm chủ yếu bán. Trong trường hợp này, bạn có thể chờ đợi một cơ hội để tìm một cái cớ để đè bẹp các kế hoạch đề ra cho Green Tùng.

   Nếu bạn có thể nhận được Thiên Chúa thay mặt Luo Yu Lee Shi nhiệm vụ cấp độ này, sau đó, có thể sẽ Jin Zhi, sau khi tất cả, số lượng tiềm sĩ quan tìm kiếm chính hoặc nhẹ hơn, trong khi chỉ số S-Class và bậc cùng của quỷ nhiệm vụ không phải là quá nhiều.

   Vì vậy, Luo Yu cho nhiệm vụ này, nhưng để chiến đấu mọi nỗ lực, đây sẽ là một cơ hội tốt để Luo Yu để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

   "Tôi có một cái gì đó cho các hộ Wu Xu đội đã tạm thời trì hoãn, nó sẽ mất thời gian để đi một vài ngày. Trong thời gian này, tôi hy vọng bạn có thể giúp tìm ra dấu vết của những gì Thiên Chúa Daly thế giới, nếu có thông tin tình báo, sau đó thông báo ngay cho chúng tôi. Đừng cố gắng và Thiên Chúa Daly chiến tranh thế giới, sức mạnh của mình ngay cả khi tôi có một chút đau đầu. "

   Shinohara Ji Xing giới thiệu một số đau đầu lúc đầu về tình hình hiện nay, và sau đó theo sau là một nhẹ Luo Yu nói rất nhiều.

   Trong mắt của ông Luo Yu là một loại nhựa chỉ, UU đọc www. uukanshu.net nhưng vẫn còn quá trẻ, quá về cơ bản không thể để chơi Thiên Chúa thay mặt Lee Shi.

   "Tôi hiểu rồi, vì vậy tôi rời khỏi ngay lập tức?"

   Luo Yu nhẹ nhàng gật đầu, sau đó im lặng hỏi.

   "Bây giờ là buổi trưa, và bạn đi ăn thức ăn và sau đó tìm kiếm một nơi để ở trong một quán bar, nếu không tìm thấy đúng nơi, sau đó bạn có thể đến với tôi, tôi sắp xếp cho bạn."

   Shinohara Ji Xing lắc đầu, mối quan tâm nói.

   "Ngoài ra, vì vậy chúng ta hãy rời khỏi, nếu bất cứ điều gì là trường hợp sẽ liên lạc với bạn."

   Luo Yu nhẹ nhàng gật đầu, sau đó nói lời tạm biệt với Shinohara kỷ luật may mắn.

   "Hai người bạn đi ăn?"

   Hệ thống cho Luo Yu một trăm ngàn yen, Luo Yu có đủ thời gian, vì vậy Luo Yu không phải là quá nhiều của một điều nhức đầu, dù sao, vào tháng tới sẽ có một mức lương, nhân viên đã tìm kiếm mức lương là khá đáng kể.

   "Tôi muốn ăn cơm cà ri chiên!"

   Suối tháng tiếp theo nhanh chóng vẫy tay nói.

   "Tôi muốn ăn bậc thầy!"

   Mỗi đêm người ta nói với một con mắt thèm thuồng.

   "Hãy đến dòng chảy tháng, nó dường như có một mặt trận trông nhà hàng nhỏ xinh xắn."

   Luo Yu trực tiếp bỏ qua mỗi đêm, mất một tháng dòng chảy bàn tay nhỏ nhắn đi đến nhà hàng.

   "Thầy và vì vậy tôi ......"

   mỗi đêm, nhanh chóng lấy bắp chân với la hét đằng sau Luo Yu ......
  Raw


   “先去这里的支部报道一下吧。”

   洛羽将准备给他的车辆停下后,向身旁的夜夜和流月说道。

   让洛羽庆幸的是,在来到超次元空间前,洛羽刚刚考上驾照。不然的话,就要暴露他从食尸鬼搜查官养成学院毕业,却没有学会开车这一项辅助技能的事情了,虽说暴露了也不会有什么麻烦。

   洛羽是隶属于CCG的搜查官,现在也是20区的援军,因此还是有必要去支部报道一下的。而且20区想必也有不少对于洛羽来说,非常重要的消息。

   神代利世这种被列为S级危险程度的食尸鬼,行踪之类的可不是那么轻易能够掌握的,想必只有这里的CCG支部才有足够的消息。

   如果拥有举手投足间就可以毁天灭地的实力的话,洛羽自然不介意直接寻找神代利世将其抹杀。可惜的是,洛羽配合自己的两个少女还不一定能够打得过神代利世,要是不做足准备的话就太无勇无谋了。

   亲手击杀过一名食尸鬼,见识过死人,并且嗅到那种难忘的气息,洛羽是丝毫不可能将这里当成一个游戏。他并不怀疑,如果他不拼尽全力的话,也会迎来被杀的危险。

   在这个危机四伏的世界里,洛羽只能够如履薄冰,一切小心行事,尽可能的令自己立于不败之地,安全之境。

   “是,提督大人。”

   流月乖巧的点了点小脑袋,对洛羽的安排没有任何意见。

   “是,夜夜一切都听从主人的,不论是任何……”

   而一旁的夜夜则没有流月这么乖巧,还打算说一堆乱七八糟的话语,就被洛羽直接用手强行的合上了嘴巴。

   现在已经到了CCG支部的门口了,如果夜夜这种糟糕的话语被人听到的话,即使对自己没有太大的影响,也不是什么好事情。

   20区的CCG支部是一座有六层楼高的大厦,只有两个门,每一个门都有四名警卫看守。

   一般来说,没有什么食尸鬼会胆大妄为到进攻CCG支部,尤其是20区这些比较安定的区。但是一旦真有食尸鬼敢那样做的话,没有个警卫负责牵制,被食尸鬼杀进去,即使没有攻破也将成为一桩笑话。

   20区的负责人名为筱原幸纪,是七位特等搜查官之一,不过洛羽并没有与他打过交道,只知道一些最简单的资料。毕竟即使是19区的CCG成员,洛羽也还没有熟识过半。

   筱原幸纪的办公室在二楼,洛羽很轻易的便找到了筱原幸纪的办公室。

   “咚咚……”

   洛羽轻轻的叩了几下房门。

   “请进。”

   很快办公室内便传来了一名中年男子温厚的声音。

   “19区上等搜查官洛羽前来报道!”

   洛羽走进办公室内,行了一个礼说道。

   “19区二等搜查官夜夜前来报道!”

   夜夜也学着洛羽的模样行了一个礼,不过看起来并没有洛羽那种严肃的气息,反而显得非常可爱。

   “洛羽上等搜查官的助手流月前来报道!”

   流月的外表行礼,相比较起夜夜的模样,显得还要更加可爱搞笑一些。

   “似乎除了这个上级搜查官都不是特别可靠呢……”

   筱原幸纪看着洛羽三人,心下不禁暗道。

   他无法察觉到夜夜和流月的实力,而从外表上来看,明显是洛羽要更加可靠能干一些。毕竟可爱这种东西,一般会让人们自觉地将它与实力划分开来。

   “辛苦你们了,近日来神代利世不断作案,虽然我们也有派遣人员,不过不瞒你们说,丢人的是每次都晚了一步。连续数日,都让神代利世那个家伙成功脱逃了,可以说是狠狠地打了我们一巴掌。”

   筱原幸纪连忙站起身与洛羽握了一下手,面带愧色的苦笑着说道。

   身为七位特等搜查官之一,筱原幸纪居然无法搞定神代利世,即使神代利世是S级食尸鬼,也实在是太丢人了。

   毕竟筱原幸纪在七位特等搜查官之中,是属于实力派的,并不是指挥派或者谋略派。而被誉为最强搜查官和最强人类的那名特等搜查官,可是连SS级食尸鬼都能够击败。

   “如果有什么需要的话可以尽管指示,我一定会拼尽全力去协助。”

   洛羽发自内心的微笑着说道。

   现在的洛羽只是上等搜查官,权利还不够大,他至少也要爬升到准特等搜查官。这样的话,也可以伺机寻找借口,提议对青桐树的围剿计划。

   如果洛羽能够搞定神代利世这种级别的任务的话,是很有可能晋职的,毕竟准特等搜查官数量还是要稍微多一些的,而S级的食尸鬼和相同档次的任务却不太多。

   因此洛羽对于这次的任务可是要拼尽全力,这将会是一个洛羽完成自己任务的好机会。

   “真户吴绪小组有事情暂时被耽搁了,还需要数日的时间才能过来。这段时间希望你能够帮忙寻找一下神代利世的踪影,如果有情报的话迅速通知我们。千万不要试图与神代利世作战,她的实力即使是我也有些头疼。”

   筱原幸纪先是有些头疼的介绍了一下现在的情况,然后紧跟着温和的叮嘱了一番洛羽。

   在他眼里洛羽是一个可塑之才,UU看书 www.uukanshu.net 但是现在还太年轻,基本上不可能打得过神代利世。

   “明白了,那么我现在即刻出发?”

   洛羽轻轻的点了点头,然后出声询问道。

   “现在已经中午了,你们先去吃点食物然后寻找一处落脚的地方吧,如果没有找到合适的地方的话也可以来找我,我为你们安排一间。”

   筱原幸纪摇了摇头,关心的说道。

   “也是,那么我们先离去了,如果有什么情况的话会及时与您联系的。”

   洛羽轻轻的点了点头,然后与筱原幸纪告别。

   “你们两个要吃些什么?”

   系统给了洛羽十万日元,足够洛羽用一段时间的了,因此洛羽也没有太为钱的事情头疼,反正下个月就有薪水了,搜查官的薪水还是比较可观的。

   “我要吃咖喱炒饭!”

   流月连忙挥舞了下小手说道。

   “我要吃主人!”

   夜夜则是用虎视眈眈的眼神说道。

   “走吧流月,前边似乎就有一家看起来不错的小饭馆。”

   洛羽直接无视了夜夜,拉着流月的小手向饭馆走去。

   “主人等等我……”

   夜夜连忙迈开小腿跟在洛羽的身后叫嚷着……
   
 8. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  7
  (Nhờ Vatican một phần thưởng của 546, tìm kiếm khuyến nghị vé để tìm kiếm bộ sưu tập ~)

   quy mô, nhà hàng này là không lớn, chỉ ít hơn một trăm mét vuông của đường đi, bên trong lót bằng một chuỗi dài của ghế.

   Hiện nay có ít hơn nửa tiếng đồng hồ, chỉ có ba người đàn ông già ít ăn một bữa ăn từ quan điểm có vẻ là cùng nhau, ngồi trong góc, bây giờ là một trong những người đàn ông cũng giữ xem Luo Yu chỉ cần đặt ngày nay đồng phục CCG.

   "Hãy đến cơm cà ri chiên, một bean paste quả thạch, một bữa ăn tối thịt heo chop."

   Luo Yu và ba tháng mỗi đêm suối lựa chọn ngẫu nhiên của một nơi để ngồi xuống một điểm tốt, Luo Yu nhìn vào một bức tường menu, đi đến trước mặt anh mỉm cười với ông chủ của mình, ông nói.

   "Đi trước! Đợi đã!"

   Các ông chủ thời điểm này sau đó gật đầu, bước vào bếp.

   "Tôi không mong đợi chủ sở hữu thực sự như vậy trong tình yêu với nó mỗi đêm, mỗi đêm nhớ yêu thích đậu quả thạch!"

   Mỗi đêm khuôn mặt vui mừng nhìn Luo Yu nói, đôi mắt hơi đỏ mặt.

   "Sau tất cả, bạn thích ăn này lên đêm qua, nhưng tiếc là không có thực phẩm."

   Luo Yu mỉm cười và nói.

   Đêm qua, khi mỗi đêm bạn nói rằng cô ấy thích ăn trái cây thạch đậu dán, và Luo Yu sẽ được ghi lại trong trái tim của ngày nay thấy menu trên tường chỉ để có điều này, chúng ta tự nhiên phải gặp nhau mỗi đêm.

   "Vì vậy, không có vấn đề gì chủ sở hữu yêu cầu không hợp lý sẽ được chấp nhận mỗi đêm! Thậm chí nếu nó là chủ sở hữu muốn làm điều gì đó với sự xấu hổ xấu hổ mỗi đêm!"

   Nhưng di chuyển đã không kéo dài, và đã bị phá hủy mỗi đêm từ tiếp theo.

   "Streaming tháng, radar của bạn có thể phát hiện quỷ xung quanh bạn?"

   Luo Yu lờ đi ra phía bên và vào tình trạng không bình thường mỗi đêm, bối rối và hỏi chảy tháng.

   Sáng nay, khi Luo Yu muốn hỏi câu hỏi này một dòng chảy tháng, dòng chảy tháng như tàu mẹ của bạn, đó là một chức năng của Lei Dasuo kẻ thù. Nhưng do lịch trình đột ngột một nhiệm vụ, chúng ta hãy Luo Yu tạm thời bị lãng quên. Bây giờ chỉ cần thời gian ăn tối, Luo Yu nhớ lại vấn đề.

   Nếu dòng chảy hàng tháng của radar có khả năng phát hiện quỷ xung quanh nó, nhưng rất nhiều sự giúp đỡ về một đặc ân lớn.

   "Vâng ...... các Ghouls thông thường và con người gần như cùng một lúc, radar của tôi có thể không phát hiện quỷ, do đó chủ sở hữu xuống."

   Dòng chảy tháng cũng đã đến để mong được cơm cà ri chiên và nụ cười hạnh phúc, và ngay lập tức biến mất không bóng không một dấu vết, cúi đầu hơi nản lòng trách cứ bản thân mình.

   "Không sao đâu, tôi nghĩ một chút quá nhiều, không đổ lỗi cho bạn."

   Luo Yu nhanh chóng mỉm cười và lắc đầu, vuốt ve mái tóc dịu dàng chảy tháng.

   "Nhưng radar của tôi có thể trước khi họ tấn công con người hay ăn khi phát hiện, khoảng cách có hiệu quả khoảng tám trăm mét!"

   Sau một vài giây, nhìn lên một cách nhanh chóng chảy tháng nói háo hức, và một số mất phương tiện tín dụng.

   "Thật sao? Đó là một trợ giúp lớn!"

   Nghe thấy tháng từ dòng chảy, Luo Yu khoảnh khắc của một số cảm xúc, cho biết, nhận thức được ba đôi mắt kỳ lạ tiếp theo đã nhanh chóng bình tĩnh lại một tâm trạng chút.

   Nếu quỷ tấn công những người bình thường, sau đó, nói chung, có thể được giải quyết trong vòng nửa điểm chiến đấu. Tuy nhiên, nhiều quỷ có thói quen săn mồi đang ở nơi hầu như không có người.

   Một ghouleaten về một người cần phải chi tiêu khoảng nửa giờ, trừ khi nơi ở của họ được phát hiện sẽ thay đổi lần này là nhận thức đầy đủ, đủ để Luo Yu tuần tra ở và đến thăm.


   Thật không may, nó đại diện cho sự hy sinh là không thể tránh khỏi, mặc dù rất xin lỗi những người đã mất đi cuộc sống Ghoul, vấn đề là rằng đây là tình huống hấp dẫn, Luo Yu có thể làm để giúp trả thù của họ, và để cho người khác tránh cái chết điều này.

   "Sự hài lòng chủ sở hữu sẽ là tuyệt vời quá!"

   Để xem Luo Yu rất hạnh phúc, khuôn mặt trực tuyến của mình vào tháng cũng xuất hiện ra khỏi nụ cười hạnh phúc.

   "Vâng ...... Dù sao, mỗi đêm chỉ là một tồn tại tất yếu ......"

   bên của mỗi đêm là hơi thở phảng phất một buồn, buồn để nói những lời.

   "Làm thế nào có thể nó, mỗi đêm bạn đang chiến đấu và sự hiểu biết về hệ thống cũng là một phần không thể thiếu của tôi."

   Luo Yu nhanh chóng chạm vào mỗi đêm ít đầu nói.

   "Vâng ......"

   Tại thời điểm hồi sinh mỗi đêm, không biết khi nào bạn muốn nói lời xấu, ông chủ bước ra mang theo ba món ăn.

   "Hãy thưởng thức."

   Các ông chủ và dụng cụ nấu ăn sẽ được đặt ở phía trước của ba người đàn ông, cô nói sau một, nó quay lại quầy chờ đợi cho khách hàng mới sắp tới.

   "Ngon!"

   Để xem cây thạch đậu dán của họ, mỗi đêm cũng là một trực tiếp quên những gì bạn vừa làm, lớn miệng để ăn nó và khen ngợi.

   "Nếm thực sự tốt."

   Luo Yu và dòng chảy tháng được thở và ăn uống đầy đủ, than vãn về chủ sở hữu của nghề.

   "Ding ......"

   Chỉ khi ăn Luo Yu, người nghe thông tin điện thoại di động đổ chuông.

   Luo Yu nhanh chóng đưa xuống muỗng, lấy điện thoại quần túi của mình, mở nhìn vào nội dung.

   Trong số các nội dung của điện thoại là một tài liệu từ kỷ luật chỉ may mắn Shinohara, mà là một số tin tức mới nhất về thế giới của Thiên Chúa trên danh nghĩa của Lee.

   Luo Yu thời điểm nó bị chậm lại tốc độ của việc ăn uống, trong khi ăn bữa tối trong khi xem các nội dung của tài liệu này.

   nội dung tập tin của các chương trình trên rằng trong đêm qua, khi Đức Chúa Trời trên danh nghĩa của Lee Shi xâm chiếm Thủy Tower, và ăn sau khi một nhân viên làm việc ngoài giờ chết trong tòa nhà, nhưng quá trình cụ thể do đèn và camera Jihuai, không có cách nào biết được.

   Chỉ cần biết rằng các thành viên của chi nhánh tin tức của CCG sẽ tổ chức các đội để đi, nhưng tiếc là đến khi Chúa thay mặt Lee Thế giới đã ăn xong, biến mất không một dấu vết, chỉ để lại một xác chết bị cắt xén, và để lại đằng sau một cờ lê.

   Nguồn tin cụ thể của cờ lê vẫn còn chưa rõ ràng, nhưng theo sự xuất hiện kỳ lạ của nó để đánh giá, có khả năng là một con ma cà rồng của một vũ khí, nghi phạm được nhắm mục tiêu cho con tắc kè, hoàn cảnh cụ thể vẫn chưa được xác minh.

   Trong khi ở trên liệt kê một số đặc điểm của Thiên Chúa trên danh nghĩa của Lee Shi ăn, hầu hết những người này là một số chi tiết Hansha chàng trai trẻ, có một vài trong số các phụ nữ trẻ. UU đọc www.uukanshu.net

   "Nó có vẻ như anh chàng này có vẻ là tương đối đơn giản và ngon để ăn ah ...... sau khi tất cả những người trẻ của thịt mềm hơn ......"

   Luo Yu xoa trán, trái tim âm thầm làm một phán quyết.

   Sau khi điện thoại trở lại vào túi, Luo Yu liếc nhìn xung quanh, bản gốc ba người đàn ông đang đứng dậy tiền để được đi. Thời gian chỉ đến một cậu bé, là một người đàn ông ăn cà ri.

   Đối với các dòng chảy hàng tháng xung quanh mỗi đêm và nó đã là thức ăn riêng của họ để ăn 7788, để lại mình bát trái.

   "Strange ...... ba người đàn ông trông rất trẻ trung và mạnh mẽ, và một trong số họ làm thế nào để ăn một ngụm bữa ăn của tôi ...... Không phải là nó ngon?"

   Các ông chủ bên của gói, giữ ba người đàn ông đào tạo lại công việc của họ, trong khi một số ngạc nhiên với chính mình.

   "Boss, tôi sẽ đưa tiền đây, và bạn tốt để ăn cơm!"

   Luo Yu đến năm ngàn nhân dân tệ trên bàn, và sau đó họ nhanh chóng kéo lên rời mỗi đêm suối tháng.

   "Họ đã ăn xong, chủ sở hữu bạn có nghĩ rằng mại dâm ăn và ấm áp ~ muốn nó?"

   Mỗi đêm liếm môi một chút, sau đó nhìn Luo Yu hỏi với ánh mắt tò mò.

   "Đô đốc phát hiện ra những gì nó? Gạo Thật không may, cà ri của người dân chiên ......"

   trực tuyến tháng sẽ có một chút bình thường, nhưng vẫn xem cà ri còn lại chiên gạo ban hành rên rỉ.

   "Có vẻ họ đang ra khỏi một dị giáo trong đó ......"

   Luo Yu miệng hơi nâng lên, để lộ một nụ cười tự tin ......
  Raw
   这间饭馆的规模并不大,只有不到一百平米的样子,里面长长的排列着一串椅子。

   现在距离饭点还有半个小时不到,里面只有三个人年纪不大的男子在吃饭,似乎是一起的,坐在最角落边,其中一个男子还不停的看着洛羽今天刚换上的CCG制服。

   “来一份咖喱炒饭,一份豆沙水果凉粉,一份猪扒饭。”

   洛羽和夜夜以及流月三个人随便挑选了个不错点的位置就坐了下来,洛羽看了一眼墙壁上的菜单,向走到自己面前微笑的看着自己的老板说道。

   “好嘞!请稍等!”

   老板当下便点了点头,向厨房走去。

   “没想到主人居然如此爱夜夜呢,还记得夜夜最爱吃豆沙水果凉粉!”

   夜夜满脸激动的看着洛羽说道,眼眶微微泛红。

   “毕竟你昨晚就像吃这个了,只是可惜没有食材。”

   洛羽笑了笑说道。

   昨天晚上的时候夜夜就说过她最喜欢吃豆沙水果凉粉了,洛羽便记在了心中,今天看到墙壁上的菜单正好有这个,自然是要满足夜夜了。

   “所以主人不论有什么无理的要求夜夜都会接受的!哪怕是主人想要跟夜夜做羞羞的事情!”

   但是感动并没有持续多久,就被夜夜接下来的话语所破坏。

   “流月,你的雷达能够探测出周围的食尸鬼吗?”

   洛羽无视掉了身旁又进入不正常状态的夜夜,疑惑的向流月问道。

   今天早上的时候洛羽就想询问一下流月这个问题了,流月作为舰娘,是拥有雷达索敌功能的。只是由于突然安排了一个任务,让洛羽暂时忘记了。现在正好吃饭时间,洛羽便想起了这个问题。

   假如流月的雷达能够探测周围的食尸鬼的话,可是能帮上不少大忙了。

   “唔……平常的时候食尸鬼与人类相差无几,我的雷达无法探测出食尸鬼,让主人失望了。”

   流月原本还期盼着咖喱炒饭而浮现的开心笑容,瞬间消失的无影无踪,垂下头有些丧气的自责道。

   “没关系,是我想得有点太多了,不怪你。”

   洛羽连忙微笑着摇了摇头,抚摸着流月的秀发安抚道。

   “不过我的雷达可以在他们攻击人类或者进食的时候探测到,有效距离大概是八百米!”

   过了几秒,流月连忙仰起头急切地说道,还有些邀功的意味。

   “真的吗?那可是帮了大忙了!”

   听到流月的话,洛羽瞬间有些激动的说道,察觉到旁边三个人怪异的眼神才连忙平复了一下心情。

   食尸鬼如果攻击普通人的话,一般来讲是可以在半分之内解决战斗的。但是许多食尸鬼都有一个习惯,就是在几乎没有人的地方进行捕食。

   一只食尸鬼吃掉一个人大约需要用半个小时左右的时间,除非是他们的行踪被发现才会更改,这个时间是完全足以让洛羽在巡逻中察觉到并且前往的。

   遗憾的是这代表牺牲是不可避免的了,虽然很惋惜那些被食尸鬼掠夺走生命的人,问题是这是无可奈何的事情,洛羽只能做到帮他们报仇,并且让其他人避免死亡这件事情了。

   “主人满意就太好了呢!”

   看到洛羽这么高兴,流月的脸上也是浮现出了开心的笑容。

   “哼……反正夜夜就只是一个可有可无的存在……”

   一旁的夜夜则是散发出了伤心的气息,说出了沮丧的话语。

   “怎么会呢,夜夜你的战斗力和对系统的了解也是我不可或缺的一部分。”

   洛羽连忙摸了摸夜夜的小脑袋说道。

   “那么……”

   就在夜夜瞬间焕发了活力,不知道想要说什么糟糕话语的时候,老板端着三份料理走了出来。

   “请慢用。”

   老板将料理和用具放在三人的面前说了一句后,就又回到柜台边等候着新的客人上门。

   “好好吃!”

   看到自己的豆沙水果凉粉,夜夜也是直接忘记了自己刚才要做的事情,大口的吃了起来并且赞不绝口。

   “味道确实不错。”

   洛羽和流月也是大口大口的吃着自己的料理,感叹着老板的手艺。

   “叮叮……”

   就在洛羽吃着的时候,身上的手机传来信息的铃声。

   洛羽连忙放下手中的勺子,取出自己裤兜里的手机,打开看了一眼其中的内容。

   手机当中的内容是一份文件,来自于刚刚的筱原幸纪,其中则是一些关于神代利世的最新消息。

   洛羽当下便放缓了吃饭的速度,一边吃着饭一边查看着这份文件的内容。

   文件上面的内容显示,在昨天晚上的时候,神代利世入侵了水星大厦,并且将大厦中的一名加班人员杀害之后吃掉,但是具体过程由于灯和摄像头被击坏,无法得知。

   刚得知消息CCG支部的成员便组织小队前往,可惜赶到的时候神代利世已经进食完毕,消失的无影无踪了,只剩下一个残缺不全的尸体,以及一把遗落的扳手。

   这个扳手的具体来源还没有搞清楚,不过根据其怪异的外型来判断,很有可能是某一个食尸鬼的武器,暂时将嫌疑目标锁定为壁虎,具体情形还有待考证。

   同时上面罗列了一些被神代利世吃掉的人特征,这些人大部分都是一些比较憨傻年轻的男子,也有少数的年轻女子。UU看书www.uukanshu.net

   “看来这家伙似乎是比较喜欢吃简单又好吃的人啊……毕竟年轻人的肉比较嫩……”

   洛羽揉了揉额头,心下暗暗地做出了一个判断。

   将手机放回口袋内后,洛羽扫视了一眼四周,原先的三名男子正站起身掏钱想要离去。而期间只进来了一位小男孩,正一个人吃着咖喱饭。

   至于身边的夜夜和流月则是已经将她们各自的食物吃了个七七八八,只剩下自己还剩下半碗。

   “奇怪了……这三个人看起来都挺年轻结实的,其中一个人怎么吃了一小口……难道是我的饭不好吃吗?”

   老板一边收拾着那三个男子留下的饭碗,一边有些纳闷的自语着。

   “老板,钱我就放在这里了,而且你的饭很好吃!”

   洛羽将五千元放在桌子上,然后便迅速的拉着夜夜和流月起身离去。

   “人家还没有吃完,难道主人你饱暖思淫~欲了?”

   夜夜轻舔了一下小嘴唇,然后用好奇的目光看着洛羽问道。

   “提督发现了什么了吗?可惜人家的咖喱炒饭……”

   流月则要稍微正常一点,不过还是看着自己剩下的咖喱炒饭发出了哀鸣。

   “看样子他们中出了一个异端呢……”

   洛羽的嘴角微微扬起,露出了自信的笑容……
   
 9. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  8
   Một vùng ngoại ô của khu vực thành phố, một bức tường của những bức tường dày nằm ở phía nam, phía bắc là một con đường bụi bặm, từng ở một khoảng cách là khoảng Avenue, bên dưới có một loạt các cánh đồng lúa.

   Ba cơ thể khác nhau của một thanh niên đi bộ xuống con đường này, vì nó là một Xia Jigang quá, và một số thời tiết nóng, ba người đàn ông trán phủ đầy mồ hôi.

   "Trong trường hợp Saito anh trai, bạn nói ra niềm vui trong nó? Đã hai km, và tôi biết cũng có thể làm cho một chiếc xe hơi."

   Tầm vóc hơi mập, một người đàn ông trong độ tuổi ở tuổi hai mươi của họ phàn nàn của một số tôi hỏi.

   "Vâng ah Saito anh trai, biết cho đến nay bạn đã nói trước đó ah, không chơi trong một thời gian không có năng lượng còn lại."

   Một tên chỉ hai mươi ba bốn, các phương tiện xây dựng con người cũng ông nói.

   "Đừng lo lắng, sớm đến, tôi là một chút lo lắng bên trong, chúng ta tiến những cánh đồng lúa để giải quyết nó."

   Người đàn ông cao lêu nghêu được gọi là Saito liếc nhìn xung quanh, để lộ một nụ cười kỳ lạ, để xoa dịu hai nói.

   "Này, tôi chỉ có một chút khẩn cấp, sau đó chúng tôi đi vào một cách nhanh chóng để giải quyết nó, nơi này không phải là ngay cả một nhà vệ sinh công cộng."

   Fat người đàn ông nhanh chóng gật đầu và nói, và sau đó chạy lên dẫn trước ở những cánh đồng lúa.

   Vừa xây dựng người đàn ông đã không nói nhiều, anh cau mày và sau đó Saito đi vài mét cánh đồng lúa đi.

   "Đừng lo lắng, chờ một phút đầu tiên."

   Sau khi Saito bước vào những cánh đồng lúa, tìm ra các chất béo đã được chuẩn bị sau một khẩu súng để giải quyết, và nhanh chóng vỗ nhẹ vào vai và nói chất béo.

   "Như thế nào?"

   Người đàn ông Fat hỏi một số bất mãn, nó đã có thể đi một chặng đường dài đủ mệt mỏi, và bây giờ cũng lo lắng để giải phóng cơ thể của các tạp chất là sự can thiệp.

   Một người đàn ông cũng có một số nghi ngờ cau mày, anh có một cảm giác ruột Saito là không hoàn toàn đúng ngày hôm nay, nhưng họ chỉ gặp nhau chưa đầy một tháng, nhưng không biết nơi vào cuối sai.

   "Bởi vì sau đó ...... không ngon ah!"

   Saito nói nửa lời nói mỉm cười, sau đó đột nhiên lộ ra một miệng máu, bức xạ đồng tử mắt ánh sáng màu đỏ, hét lên.

   "Ah!"

   Tôi thấy Saito bất ngờ tiết lộ một khuôn mặt gớm ghiếc như vậy, cùng với bàn tay vào sức mạnh vai đột nhiên tăng lên nhiều lần, chất béo ngay lập tức đã đưa ra một tiếng kêu hoảng loạn, sau đó gửi một vụ nổ của hơi thở có mùi hôi, thực sự ông là sợ.

   Bởi vì đôi chân của ông cảm thấy bàn tay yếu, nhưng không thể di chuyển, chỉ có thể fuchsia Saito nhìn khủng khiếp.

   người đàn ông khác cũng nhìn thấy gần như sợ hãi, lắc chân ông không thể giúp đỡ, nhưng bị vỡ, một cách nhanh chóng nỗ lực nhạt nhẽo để trì hoãn.

   người đàn ông khác chỉ quay lại để chạy, một tay kéo Saito đột nhiên, ánh sáng đó là sợ hãi, trong khi phát ra một mùi hôi thối.

   "Nhưng tôi xin lỗi, tôi sợ không thể cho phép bạn làm như vậy ...... nhưng không có nghĩa là tốt, mặc dù anh ấy thực sự là khó khăn để ăn, và nếu bạn nghĩ Raymond cũng là một món ăn ngon nó trên người kia. Nhưng tôi không cho phép bạn ngồi trong chớp mắt tôi đã ăn nó, ít nhất là để ăn cho tôi. "

   ruộng lúa đột nhiên xuất hiện trên một thiếu niên, cô nói với một giọng vui tươi.

   Teen chính xác Luo Yu, trong khi hiển thị một liên lạc của nụ cười ngọt ngào, trong khi tinh của phẫu thuật băng thép gai, và mỗi đêm, đứng bên cạnh trách nhiệm bảo vệ Luo Yu Luo Yu.

   "Chỉ cần bây giờ ...... mà là thành viên của CCG ......? ...... nhanh chóng cứu chúng ta!"

   Sự hiện diện của CCG là không nhiều của một bí mật,
  Chừng nào sự chú ý của những tin tức, đặc biệt là trong trường hợp gần đây, CCG sẽ biết quỷ và sự vật. người đàn ông béo và một người đàn ông coi là rơm cuối cùng, và giúp đỡ nhanh chóng lắp bắp để Luo Yu.


   Khi họ thỉnh thoảng nói một vài nhóm CCG chất thải, sau đó, nó là thời gian để bỏ ở phía sau của người đứng đầu, lo lắng để gọi Luo Yu vị cứu tinh.

   "Vâng!"

   Để xem sự xuất hiện của Luo Yu, tên Saito Ghoul không quan tâm, nhưng vẫn tiếp tục đi theo con đường riêng của mình đối với các chất béo của một vết cắn để đi, bạn muốn trước hết hãy nói người đàn ông béo bị giết, tỉnh mà ông đã trốn thoát.

   Khi chất béo đi ra khỏi mùi, cho anh ta không có tác động nhiều, chẳng hạn như trường hợp của con mồi của mình sống Ghouls con người, vấn đề đã không phải là lần đầu tiên, lâu quen với việc này mùi.

   miệng Saito để xem chất béo chỉ một centimet khỏi riêng của họ, có thể thấy rõ bộ mặt của khủng bố của mình khi, không thể giúp đỡ, nhưng tiết lộ đôi mắt tuyệt vọng.

   "Uống!"

   Luo Yu phẫu thuật băng gai là cuối cùng hoàn thành sự gắn kết, trực tiếp trên mặt sau của Saito.

   Đây tìm phẫu thuật băng gai trong việc theo đuổi tốc độ là hơi ít về điện, nón đâm chỉ là một vài cm của lỗ máu Saito, còn vì băng để đóng băng vết thương của mình, kết quả là không có máu chảy ra.

   "Vâng ......"

   bị tấn công bởi một cuộc tấn công Luo Yu, Saito không thể không đau càu nhàu, không có khả năng giải phóng chất béo ngay.

   Luo Yu phẫu thuật băng băng gai có các thuộc tính có thể lưu thông máu của mình chậm lại, cơ thể Saito cũng trở nên hơi chậm chạp.

   "Bang bang bang ......"

   chỉ không sẵn sàng để buông Saito người đàn ông béo và người đàn ông khác, có ý định trao bắn trực tiếp chết hai người đàn ông, khi đột nhiên tiếng ồn nghe một loạt các đạn pháo.

   Mình trăm mét từ dòng chảy của tháng, từ tên lửa Koupen đằng sau bóng tối bắn nhiều tên lửa sao nắm tay lớn, bay đến Saito.

   "Boom!"

   Là một hit tên lửa trực tiếp, Saito xuất hiện ở nơi grabbing một vụ nổ khói, tin tức là hai người bình thường một chút ra khỏi khoảng cách của mình, đã không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng một số xấu hổ.

   Gạo là bên cạnh Saito đã bị đánh bom để trở thành một căn hộ, Saito cũng đã có một chút khuôn mặt nhợt nhạt trở nên đen tối, quần áo phần thân trên chỉ là một dải sáng đầy đủ.

   "Ah ah! Tao sẽ giết mày!"

   Để xem kế hoạch của họ bị trì hoãn, Saito gầm nghe, vai đằng sau sự xuất hiện của một khoảnh khắc như đôi cánh của cánh nói chung, và sau đó với tốc độ rất nhanh nhảy Avenue, giơ một nắm tay vội vã Luo Yu.

   "Sư Phụ!"

   Saito rất nhanh, quá muộn để bảo vệ khỏi thậm chí tiếp cận Luo Yu chỉ là một mét mỗi đêm.

   "Bang!"

   Nhưng Saito là về một cuộc oanh tạc nắm tay Luo Yu ai, khi họ đột nhiên trúng một viên đạn, làm chậm lại tầm vóc.

   "Tôi sợ bạn là chủ của Yu He, có mặt đúng lúc."

   Luo Yu được nạp súng thổi một chút khói đầy 13, ông nói với một nụ cười tự tin.

   Yu nó là mạnh nhất của tất cả các con Hittite trong vụ tấn công và tốc độ, nhưng nhược điểm là năng lượng tiêu thụ và chỉ có thể kéo dài một thời gian ngắn.

   Luo Yu Saito lựa chọn để xem sai mờ nhạt cảm giác, nhưng may mắn là cơ thể với một nhân viên tìm kiếm khẩu súng lục cần thiết. UU đọc www.uukanshu.net có tám Zhi Gương Mặc dù vậy, nhưng đó là đối với kill lớn để cứu lấy mạng sống của mình, chỉ với mặt trước của lớp B Ghoul cơ thể một điều đáng tiếc chút.

   "Tới địa ngục!"

   Xem Luo Yu an toàn, tự bảo vệ được nuốt giận dữ của họ và bị bệnh mỗi cuộc tấn công ban đêm, chạy tấn công từ ngọn lửa trên về phía Saito đi.

   suối phía sau Luo Yu tháng tìm thấy gần như gặp nguy hiểm, mà còn làm tất cả họ đã phát động một shot, bạn muốn giết mỗi đêm với Saito.

   "Streaming tháng bạn không tấn công."

   Luo Yu nhanh chóng vẫy tay và nói với dòng chảy tháng.

   "Huh?"

   Streams tháng mặc dù một số nghi ngờ, họ có thể chỉ dừng lại các cuộc tấn công, đầu tư nghi ngờ Luo Yu mắt.

   "Bạn muốn bổ sung năng lượng sơ cấp lăm điểm năng lượng nó được sử dụng để đánh bại anh ta quá lãng phí."

   Luo Yu không quan tâm Saito cho biết cảm xúc, chứ không phải những gì các điểm năng lượng của bắp cải, rất khó-won.

   "Ngươi!"

   Saito nghe Luo Yu nhìn xuống những lời nói như vậy, mặc dù trái tim rất tức giận, nhưng không thể làm gì, vì mỗi đêm sau khi chạy trốn khỏi sự kỳ diệu cơ thể, ông không đối thủ.

   "Những gì bạn không thuyết phục? Vậy thì đừng đi ra tất cả các loại ác, nhưng cũng thiếu khả năng để làm điều ác, chỉ đơn giản là tìm chết!"

   Luo Yu Saito nhìn lạnh lùng, sau đó dính băng màu xanh sóng, một băng hoạt động sting rơi .

   "Poof ......"

   cơ thể lúc Saito sẽ bị đâm Luo Yu phẫu thuật băng gai, trở thành một cơ thể lạnh, sau khi tất cả phép thuật băng ......
  Raw
   三名身材不一的年轻男子,正走在这条路上,由于现在是夏季刚过,天气还有些闷热,三名男子的额头布满了汗水。

   “斋藤哥,你说的好玩的地方在哪里呢?都已经走了两公里了,早知道还不如打个车。”

   身材有些矮胖,年龄在二十多岁的一名男子有些抱怨的问道。

   “是啊斋藤哥,早知道这么远你也早点说啊,别一会儿还没有玩就没力气了。”

   另一名只有二十三四,中等身材的男子也说道。

   “不要急,马上就到了,我有点内急,我们先进那个稻米田里解决一下。”

   被称为斋藤的瘦高男子打量了一眼四周,露出了莫名的笑容,安抚着二人说道。

   “嘿,正好我也有点内急,那我们赶紧进去解决一下吧,这地方连个公共厕所也没有。”

   胖子连忙点了点头说道,然后率先跑进稻米田内。

   中等身材的男子也没有说太多,皱了皱眉头便跟着斋藤走到稻米田的几米远。

   “不要急,先等一下。”

   斋藤走进稻米田后,发现胖子已经准备掏出下面的枪来解决了,连忙拍了拍胖子的肩膀说道。

   “怎么了?”

   胖子有些不满的问道,本来走了那么远的路就够累的了,现在还急着释放体内的杂质被干涉。

   另一名男子也是有些疑惑的皱了皱眉头,他隐隐的感觉斋藤今天不太对劲,不过他们只认识了不到一个月,又不清楚到底不对劲在哪里。

   “因为那样的话……就不好吃了啊!”

   斋藤讲话说到一半笑了笑,然后突然露出了一张血盆大口,眼瞳放射着红色的光芒,大吼道。

   “啊!”

   看到斋藤突然露出这样一幅狰狞的面孔,再加上肩膀上的手力气突然增大了数倍,胖子瞬间发出了惊慌的喊叫,然后发出了一阵恶臭的气息,居然是被吓得了。

   由于双腿双手发软,却又无法动弹,只能痴傻的看着恐怖的斋藤。

   另一名男子见状也是险些吓得,双腿不禁一阵发抖,连忙拼着力气想要脱离。

   另一名男子刚转过身想要逃跑,突然被斋藤一手拉住,瞬间便吓得,散发出一阵恶臭。

   “可真是抱歉了,只怕不能让你如愿了……不过并不是说不好吃,虽然他现在确实很难吃了,你要是觉得翔也是一种鲜美的食物那就另论了。不过我可不能让你眼睁睁的在我眼皮子底下吃人呢,至少也要先吃了我。”

   稻米田上方突然出现一名少年,用玩味的语气说道。

   这名少年正是洛羽,一边露出淡淡的可爱笑容,一边凝聚着冰刺术,而夜夜则站在洛羽的身边负责保护洛羽。

   “刚才……那名CCG……的成员?快救救……我们!”

   CCG的存在并不是什么太大的秘密,只要关注新闻,尤其是近期的话,都会知道食尸鬼和CCG的事情的。胖子和另一名男子如同看到了救命稻草,连忙结结巴巴的向洛羽求救。

   至于他们几个偶尔会说CCG一群废物的话,也是瞬间抛却在了脑后,巴不得要叫洛羽救世主了。

   “哼!”

   看到洛羽的出现,名为斋藤的食尸鬼并没有在意,而是继续我行我素的一口朝着胖子咬去,想要先将胖子咬死再说,省的被他逃脱。

   至于胖子所散发出来的臭味,对于他来说并没有太大的影响,作为他这种捕食活生生人类的食尸鬼来说,遇到的情况已经不是一次两次了,早就习惯了这股气味了。

   胖子看到斋藤的嘴距离自己仅有一厘米,能够清晰的看到他那恐怖的嘴脸的时候,不禁露出了绝望的眼神。

   “喝!”

   洛羽的冰刺术也终于是凝聚完毕,直接落在了斋藤的背上。

   这一发冰刺术为了追求速度在威力方面略显不足,尖锥只是刺了斋藤一个几厘米的血孔,也因为冰的原因将他的伤口冻结,导致血液没有流出来。

   “唔……”

   被洛羽一击击中,斋藤不禁痛哼了一声,右手无力的松开了胖子。

   洛羽的冰刺术拥有冰的属性,能够将他的血液循环减慢,斋藤的身体也是变得有些迟缓。

   “砰砰砰……”

   就在斋藤不甘心放过胖子和另一名男子,打算用手直接拍死这两个人的时候,突然一连串炮弹的响声响起。

   距离他百余米远的流月,直接从身后黑漆漆的导弹口喷射出了数颗拳头大的导弹,飞向斋藤。

   “轰!”

   被导弹直接命中,斋藤所处的地方霎那间出现了爆炸的硝烟,庆幸的是那两名普通人稍微脱离了一点他的距离,并没有受到太大的波及,只是有些狼狈。

   而斋藤旁边的稻米则是被轰炸成为一片平地,斋藤原本还有一丁点白净的脸庞,变得漆黑一片,上半身的衣服更是只剩下几缕残缺。

   “啊啊啊!我要杀了你们!”

   看到自己的计划被耽搁,斋藤怒吼一声,身后的肩膀处瞬间出现一个如同翅膀一般的羽翼,然后以迅雷不及掩耳之势跳上大道,举起一个拳头狠狠地冲向洛羽。

   “主人!”

   斋藤的速度非常快,快到连距离洛羽只有一米的夜夜也来不及保护。

   “砰!”

   但是斋藤即将一拳头轰击在洛羽身上的时候,却突然被一颗子弹击中,减缓了身形。

   “我就担心你是羽赫的持有者,果然不出所料。”

   洛羽很装13的吹了一下弥漫着硝烟的手枪,带着自信的笑容说道。

   羽赫是所有赫子中攻击力和速度最强的,但缺点是非常消耗能量,只能持续很短的时间。

   洛羽看到斋藤的选择就隐隐的感觉不对劲,还好身上带有一把搜查官必备的手枪。UU看书www.uukanshu.net 虽说还有八咫之镜,但是那可是用来保命的大杀器,用在眼前这个只有B级的食尸鬼身上有点可惜了。

   “去死吧!”

   看到洛羽安然无恙,自感保护不周的夜夜也是含恨而攻,运转起光焰就朝着斋藤攻击而去。

   后方的流月发现洛羽险些遭遇危险,也是拼尽全力的发起了射击,想要配合夜夜击杀斋藤。

   “流月你不要攻击。”

   洛羽连忙挥了挥手向流月说道。

   “咦?”

   流月虽然有些疑惑,也只能停下了攻击,向洛羽投向疑惑的目光。

   “你补充一次能源要五个能源点呢,用来打他太浪费了。”

   洛羽毫不在意斋藤的感受说道,能源点可不是什么大白菜,来之不易的很。

   “你!”

   斋藤听到洛羽如此小瞧的话语,心下虽然异常愤怒,却又无能为力,因为夜夜运转起体内魔力后,他完全不是对手。

   “你什么你,不服气吗?那就别出来为非作歹,没啥能力还要作恶,简直作死!”

   洛羽冷冷的瞪了一眼斋藤,然后冰蓝杖一挥,一道冰刺术落下。

   “噗……”

   瞬间斋藤的身体便被洛羽的冰刺术刺穿,变为一具冰冷的尸体,毕竟冰系魔法……
   
 10. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  9
  (New cuốn sách, tìm được đề nghị tìm kiếm meo vé thu)

   tại các chi nhánh huyện 20 CCG, Shinohara Ji Xing Luo Yu có vẻ ngạc nhiên, và Luo Yu đằng sau một xác chết.

   xác chết này chỉ là tự nhiên mà một chàng trai tên là Saito, như đối với hai người khác là để đối phó với vấn đề vệ sinh cá nhân. Sau khi tất cả, chúng ta hãy hai người đi xung quanh, ngay cả khi họ không nhớ những người tìm kiếm chính thức vẫn không nhớ.

   Và vừa trải qua một cái gì đó như thế, cộng với họ là những nạn nhân, hai chàng trai rõ ràng là không có gì được khảo sát tâm trạng.

   "Tôi không mong đợi Los chính thức tìm kiếm bạn ra ngoài cho một bữa ăn mà còn để chồn ra con ma cà rồng, anh chàng này là một con ma cà rồng Class B. Sức mạnh Inverted là không thực sự mạnh, nhưng triển vọng vẫn chưa có cách nào để biết, tên cuối cùng hoặc là nạn nhân ông cho biết sợ hãi bị chết ra, là một chàng trai khá xảo quyệt trong thời gian cứu hộ. "

   Shinohara Ji Xing xem xét một số lời khen ngợi Luo Yu nói.

   Luo Yu rằng ông đang chiến đấu cho đội tuyển không phải là rất hứa hẹn, vượt trội tìm kiếm chính thức chung ở sức mạnh tốt nhất là khả năng cạnh tranh với Class A ma cà rồng.Và Luo Yu còn quá trẻ, có thể đánh bại Saito đủ không dễ dàng, và cũng giải cứu thành công nạn nhân.

   "Tôi cảm thấy hơi nghi ngờ về anh chàng này, vì vậy tôi đã có một số ca khúc, tôi thực sự không mong đợi để được đoán, nhưng may mắn thay đã không nhồi dưới thảm họa khủng khiếp. Tôi vẫn chưa tìm thấy một ngôi nhà, tạm thời nói lời tạm biệt."

   Luo Yu nhìn giống nhau một buổi lễ, sau đó nói.

   "Ah, đi, an toàn đường bộ, tình hình là gì, sau đó liên hệ với tôi."

   Xem Luo Yu Rongrubujing, mà là hành động khôn ngoan, Shinohara Ji Xing gật đầu với sự hài lòng, ông nói.

   "Vâng, đó là ông rút lui trước khi tới."

   Luo Yu gật đầu, sau đó mỗi đêm bên cạnh con suối và cũng theo tháng rời.

   Sau khi bộ ba rời khỏi chi nhánh CCG, theo khảo sát điện thoại sẽ là những tin tức, anh đi về phía một ngôi nhà cho thuê.

   Chủ sở hữu nhà của gia đình đi du lịch ở nước ngoài trong sáu tháng, tôi chỉ có thể giữ nhà cho thuê, và điều này là cực kỳ chi phí thấp cho thuê trăm mét vuông của một ngôi nhà sáu tháng trước khi nó thực sự mất tám triệu nhân dân tệ.

   Nhưng bởi vì họ là giá rẻ như vậy chắc chắn nó không phải là một ý tốt, một trái tim nhân hậu sẽ có một giới hạn. Lý do tại sao giá rẻ như vậy, lý do lớn nhất là ...... Đây là một trong những khu vực nguy hiểm nhất ...... Thủy Building, 20 Quận!

   Trong thời gian này là nơi Thiên Chúa thay mặt Lee Shi ăn thịt là phổ biến nhất xảy ra ở đó, và nơi có một khu vực nhà máy gần đó bị bỏ rơi, dân cư thưa thớt, sẽ có rất nhiều lựa chọn ngoài kia quỷ khác con mồi.

   Đối với Luo Yu ai chạm vào thời điểm này không quan trọng, mục tiêu của ông luôn luôn là ma cà rồng, và khu vực vá gần đây cũng đang để mắt tới các CCG, kêu gọi sự giúp đỡ, sau đó nó có thể được đến trong vòng vài phút. Ngay cả khi đối mặt với Thiên Chúa thay mặt Lee Shi, Luo Yu họ có thể để hỗ trợ hỗ trợ CCG, với điều kiện là Thiên Chúa thay mặt Lee Shi Luo Yu ...... không giải quyết trực tiếp

   với Luo Yu đó không phải là làm thế nào để tăng cường chân tay nhỏ, là một nhà ảo thuật, khuôn mặt tôi sợ chai để con ma cà rồng hung dữ San Liangxia được nuốt nó lên.

   "Đô đốc Terrific! Làm thế nào để bạn biết rằng chàng trai trong câu hỏi?"

   Một số tháng dòng chảy cách tò mò muốn Luo Yu hỏi, chỉ hơn một chút do hậu quả của điều đó đại loại như vậy, cô đã không có thời gian để hỏi câu hỏi này Luo Yu.

   "Là!"

   Gương mặt của anh ấy mỗi đêm cũng tò mò để xem Luo Yu, đôi mắt với một cảm giác ý nghĩa, không biết những điều kỳ lạ suy nghĩ.

   "Đó là bởi vì bạn hai kẻ ít chỉ tìm cách ăn,
  Không chú ý đến những thứ xung quanh.Chúng tôi trở lại mà Saito đã được nhìn chằm chằm vào quần áo của tôi nhìn, và tôi nhìn vào đôi mắt của ông khi ông cũng cho biết ông sẽ nhấp nháy đi. Và anh ấy đã ăn một ngụm một cái gì đó, hai người khác phải không chăm sóc nhỏ, họ muốn được công nhận trong một thời gian, và đó phải là một chàng trai bình thường họ không thích ăn thức ăn ra khỏi mặt đất, hai người đàn ông đã không nghi ngờ. Nhưng hai điểm này một mình và tôi có thể không chắc chắn lý do tại sao họ chọn để theo dõi. "


   Luo Yu tha hồ chạm vào đầu hai ít chàng trai cho biết.

   Trước khi đi vào không gian junior chiều đặc biệt thích để xem một số trong những tiểu thuyết bí ẩn và phim anime và những thứ tương tự, cộng với ông không có bất cứ điều gì để làm khô hơn một thập kỷ, người bạn đồng hành duy nhất mà máy tính là, nhờ tài năng ấn tượng của họ, chẳng hạn một mớ hỗn độn hay với rất nhiều kiến thức.

   "như vậy, Đô đốc tuyệt vời! "

   Dòng chảy tháng thờ cúng không thể giúp đỡ, nhưng nói Luo Yu không mong đợi để thực sự quá quan tâm đến những điều tinh tế.

   " Thầy Terrific! Hãy phù hợp với tổng thể và mỗi đêm, mỗi đêm sẽ được trao cho chủ sở hữu của trí tuệ! "

   Mỗi đêm giữ khuôn mặt của mình nghiêm trọng, cho biết cánh tay Luo Yu, nhiều trong một đám đông lớn như các xu hướng xuống một lĩnh vực chiến đấu với nhau.

   " Các bạn cho tôi một chút bồn chồn! "

   Nhận thức của người đi bộ xung quanh" kinh tởm, anh chàng này thực sự là Lolicon "cảnh riêng của họ, Luo Yu snappily gõ đầu, cho biết mỗi đêm.

   Đầu tiên tôi thấy mỗi đêm người phụ nữ dâm đảng và điên hai nhân vật khi Luo Yu cũng có một số thắc mắc làm thế nào một cô gái đáng yêu như vậy sẽ là một loại người, bây giờ coi như hoàn toàn hiểu được.

   "woo ......"

   là Luo Yu học một chút, mỗi đêm chỉ có thể đau khổ vuốt ve đầu túi lớn và đi về phía trước.

   "mỗi đêm chị tôi thực sự nghèo nó, nhưng mỗi đêm là những gì chị tôi nói nó phù hợp?Admirals đang làm phiền người lớn để phù hợp với mỗi ngày, UU đọc www.uukanshu. ròng là khá thoải mái và thú vị? Hum ...... "

   dòng chảy trong tháng là ở trung tâm của mỗi đêm với một khoảnh khắc của sự im lặng, trong khi tâm trí cáu kỉnh vì quá tinh khiết, suy nghĩ của Luo Yu chạm vào nhà chứa máy bay của họ, không thể giúp đỡ, nhưng đối mặt với một màu đỏ, nhiệt độ cơ thể gửi Om Om âm thanh.

   "Có thể bạn như thế nào dòng chảy? "

   Nhận thức được dòng chảy của tháng sai, Luo Yu nhanh chóng hỏi, nghĩ rằng nó là ngay sau khi hậu quả chiến tranh.

   " Tôi tốt ...... "

   là Luo Yu đã đưa ra một tiếng kêu, lưu lượng hàng tháng nhanh chóng hồi phục, buộc phải lắc đầu và nói: .

   với sự trở lại của những suy nghĩ, streaming tháng, dường như đang dần dần trở lại bình thường, Luo Yu vừa nhẹ nhõm.

   "400 EXP điểm và 70 điểm, giá trị uy tín và điểm năng lượng, số lượng chạm không thể được coi nhỏ. Nhưng có vẻ như rằng lý do là vì giết đầu tiên, giết tương lai có vẻ như sẽ làm giảm thu hoạch, và nó cần một bản nâng cấp mỗi EXP hơn và nhiều hơn nữa. Muốn tiếp cận đầy đủ trình độ vẫn còn xa vời ah ...... "

   Luo Yu bên đi về phía đích trong khi xem một thông điệp về hệ thống.

   Sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, sẽ được nhắc nhở để tránh bỏ lỡ những thanh thông báo, sau khi tất cả, đôi khi quá nhiều thứ bận tâm truyền âm thanh trong tâm trí, đặc biệt là khi cuộc chiến tranh băng đảng, nếu một thứ vũ khí để giết mỗi người nếu Luo Yu nhanh chóng phi tâm thần phân liệt không thể.

   đối với mức độ đầy đủ, hệ thống cho phép chỉ rõ, Tuy nhiên, theo Luo Yu Zhi suốt tám gương của tàu mẹ và làm cho bản án yêu cầu, nó phải là không ít hơn LV150, và bây giờ ông là LV3 chỉ, nói rằng cuộc chiến năm xỉ không phải là một cường điệu nó ......
  Raw
   20区CCG支部内,筱原幸纪惊讶的看着洛羽,以及洛羽身后的一具尸体。

   这具尸体自然是刚才那个名为斋藤的家伙,至于另外两个人则是去处理个人卫生了。毕竟让两个的家伙到处走,即使他们这些搜查官不介意人家还介意呢。

   而且刚经历那样的事情,再加上他们是受害者,那两个家伙明显没有什么接受调查的心情。

   “没想到洛搜查官你出去吃一顿饭还能揪出个食尸鬼来,这家伙是一个B级食尸鬼。实力倒不是特别强,但是面貌一直没有办法得知,姓氏还是一个被害者在救援的时候吓跑他临死前透露出来的,是相当狡猾的一个家伙。”

   筱原幸纪有些赞叹的看着洛羽说道。

   本来他对于洛羽小组的战斗力不是很看好的,上等搜查官一般实力最多也就是能够跟A级食尸鬼较量。而洛羽还这么年轻,能够击败斋藤就够不容易的了,还成功的救下了被害者。

   “我感觉这个家伙有些可疑,所以就进行了一番跟踪,没想到真被我猜中了,还好没有酿下惨祸。我还没有找到居所,先暂时告辞了。”

   洛羽面色不变的行了一礼,然后说道。

   “嗯,去吧,路上注意安全,有什么情况的话及时联系我。”

   看到洛羽荣辱不惊,而且行事颇具智慧,筱原幸纪满意的点了点头说道。

   “是,那在下先退去了。”

   洛羽点了点头,然后身旁的夜夜和流月也紧跟着告辞。

   三人离开CCG支部后,便根据手机上调查来的消息,朝一处出租的宅院走去。

   这个宅院的主人全家要去国外出差半年,搁置的宅院自然只能租出去了,而且是以超低价出租的,一百多平米的一个宅院居然半年才要八万元。

   不过这么便宜当然不是因为他们心地好,心地好也会有个限度的。之所以这么便宜,最大的原因是……这里是20区最危险的地区之一……水星大厦!

   这段时间神代利世捕食最常出现的地方就是那里,而那里附近还有一片废弃工厂区,人烟稀少,也会有不少的其它食尸鬼选择在那里捕食。

   对于洛羽来说这点倒是无所谓了,他的目标本来就是食尸鬼,而且最近那片地区也是被CCG盯上了,呼叫支援的话几分内就可以赶到了。即使遇到神代利世,洛羽他们也能支撑到CCG的支援,前提是神代利世不直接针对洛羽……

   凭借洛羽这还没有怎么强化的小胳膊小腿,还是个魔法师,面对那么凶恶的食尸鬼恐怕三两下就被吞入肚内了。

   “提督好棒!你怎么知道那个家伙有问题的?”

   路上流月有些好奇的向洛羽问道,刚才由于善后之类的事情有点多,她还没有来得及问洛羽这个问题。

   “就是就是!”

   一旁的夜夜也一脸好奇的看着洛羽,眼神中带着莫名的意味,不知道在思考什么奇怪的事情。

   “那是因为你们两个小家伙只顾着吃了,不注意周围的事物。我们进去的时候那个斋藤就一直盯着我的衣服看,而我看向他的时候他却又会眼神闪烁的移开。并且他只吃了一口东西,另外两个人也没有丝毫在意,想来他们应该认识了一段时间,而那家伙应该是平常以自己不喜欢吃外面的食物为由,那两个人也没有多疑。不过单凭这两点我也并不敢确定,所以才会选择跟踪。”

   洛羽宠溺的摸了摸两个小家伙的脑袋说道。

   来到超次元空间之前他就特别喜欢看一些推理小说和动漫电影之类的,再加上他十几年没有任何事情干,唯一的陪伴就是那台电脑,凭借自身不俗的天资,这些乱七八糟的知识还是挺多的。

   “原来如此,提督好棒!”

   流月不禁崇拜的说道,没想到洛羽居然那么关注这些细微的事情。

   “主人好棒!请主人与夜夜合体,将主人的智慧赋予夜夜!”

   夜夜一脸认真的抱着洛羽的胳膊说道,大有在这种大庭广众之下来一场野外合战的趋势。

   “你个家伙给我安分一点!”

   察觉到周围的行人将“好恶心,这家伙居然是萝莉控”的目光投向自己,洛羽没好气的敲了一下夜夜的脑袋说道。

   当初看到夜夜无节操和痴女这两个性格的时候,洛羽还有些纳闷,这么可爱的一个少女怎么会是那种人,现在已经算是彻底明白了。

   “呜……”

   被洛羽教训了一下,夜夜只能哭丧着脸抚摸着脑袋上的大包向前面走去。

   “夜夜姐姐真是可怜呢,不过夜夜姐姐说的合体是什么呢?每天都缠着提督大人要合体,UU看书www.uukanshu.net 难道很舒服很有意思吗?嗡嗡……”

   流月则是心下为夜夜默哀着,同时脑海中胡思乱想着,由于太过纯洁,想到洛羽触碰自己的格纳库,不禁脸色一片通红,机身发热发出了嗡嗡的声响。

   “流月你怎么了?”

   察觉到流月的不对劲,洛羽急忙问道,还以为是刚才战后的后遗症。

   “我没事……”

   被洛羽叫喊了一声,流月连忙回过神来,用力的摇了摇头说道。

   随着思绪的回归,流月的外表也渐渐恢复正常,洛羽方才放下心来。

   “400点EXP和70点声望值以及能源点,数量倒是也不能算少。不过似乎是因为第一次击杀的原因,貌似以后击杀会减少收获的,而且这每提升一级所需要的EXP越来越多了。想要达到满级还很遥远啊……”

   洛羽一边朝着目的地走去,一边查看了一下系统消息。

   每次完成任务后,都会有系统提示消息栏来防止错过的,毕竟有的时候事情太多不方便在脑海内传音打扰,尤其是打群架的时候,要是每击杀一个杂兵就提示一次的话洛羽非精神分裂了不可。

   至于说满级,系统只是给出了个未知,不过根据洛羽对于八咫之镜和舰娘制作要求的判断,想必是不会低于LV150的,而现在只有LV3的他,说是战五渣一点不为过呢……
   

Chia sẻ trang này