1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Sưu tầm] Dị Thường Sinh Vật Kiến Văn Lục - Viễn Đồng

Thảo luận trong 'Truyện convert' bắt đầu bởi Sói Quỷ, 28/7/18.

Lượt xem: 67

 1. 16,804
  13,817
  783
  Sói Quỷ

  Sói Quỷ
  ๖ۣۜQuán ๖ۣۜTrọ
  ❣❧❣Tổng Tài ๖ۣۜSói Phúc Hắc❣❧❣
  《Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc》
  ✰✫Nam Thần ✢Vip✢ Biến Thái✰✫
  Mod Sưu Tầm

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Dị Thường Sinh Vật Kiến Văn Lục
  Tác giả: Viễn Đồng
  Thể loại: Xuyên không
  Nguồn: tangthuvien​

  Giới thiệu:
   
  Hạ Tuyết and Murasaki like this.
 2. 16,804
  13,817
  783
  Sói Quỷ

  Sói Quỷ
  ๖ۣۜQuán ๖ۣۜTrọ
  ❣❧❣Tổng Tài ๖ۣۜSói Phúc Hắc❣❧❣
  《Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc》
  ✰✫Nam Thần ✢Vip✢ Biến Thái✰✫
  Mod Sưu Tầm

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Chương 1: Trước mắt rất bình thường
  ----o0o----

  Converted by: Kohstuki


  convert
  Hác Nhân, người cũng như tên, là một người tốt.

  Hắn nhà ở tại một cái không có danh tiếng gì phương bắc tiểu thành, nếu như Bắc Kinh ý định tu cái hai mươi hoàn 30 hoàn mà nói cũng có thể miễn cưỡng xem như dưới chân thiên tử, một thân thì là điển hình bình thường tiểu nhân vật, nếu là khắp thiên hạ người tốt tạp đều theo như hài âm tính toán tại trên đầu của hắn mà nói miễn cưỡng coi như là danh dương thiên hạ, dọc theo đường không có người nhận thức, đỉnh lấy một trương ngoại trừ có chút nam nhân vị bên ngoài thấy thế nào đều bình thường tứ phương mặt to đã qua chừng hai mươi năm, nhân sinh mục tiêu là làm một người tốt, trừ đó ra không hề đặc sắc —— đây chính là hắn rồi.

  Hôm nay đúng là nắng nóng vừa tới tháng năm tháng sáu, phương bắc thời tiết tuy nhiên mát mẻ một ít, nhưng ban ngày nếu là đỉnh lấy đại Thái Dương đi tại trên đường cái cũng làm cho người rất là tâm tình bực bội, bởi vậy ngựa xe như nước trung tâm thành phố khắp nơi đều có thể chứng kiến các kiểu xe bôn lưu không thôi, lại nhìn không tới có bao nhiêu người đi đường ở bên ngoài hành tẩu, mà ăn mặc màu trắng T-shirt áo sơ mi, màu xám quần dài, diện mạo bình thường người cao thanh niên đúng là trong số ít người đi đường một cái. Hác Nhân trong tay nắm chặt mấy trang giấy, tận lực chọn lấy hai bên bóng cây hoặc là công trình kiến trúc râm mát địa phương đi đường, bên cạnh trên đường cái cỗ xe thổi còi cùng trên cây ve kêu đều để nhân tâm tình lo lắng, nhưng cái này loạn thất bát tao động tĩnh lại giống như không thế nào ảnh hưởng người trẻ tuổi này tâm tình, hắn chỉ là cúi đầu yên lặng chạy đi, ngẫu nhiên bởi vì thời tiết nguyên nhân mới quạt quạt chính mình cái kia đã nhanh ướt đẫm quần áo, sau đó cúi đầu nhìn xem trên tay đồ vật —— trong đó hai phần là chiêu công quảng cáo, còn có một phần là vừa rồi lúc đi ngang qua quảng trường một đệ tử muội phát tờ rơi, tờ rơi bên trên vẽ lấy một cái nét mặt cười như hoa xinh đẹp cô nương, phía dưới tắc thì ấn lấy một hàng chữ to: Kim Vinh phụ sản chuyên khoa bệnh viện, chuyên nghiệp trị liệu. . .

  Hác Nhân cảm thấy đầu năm nay đệ tử càng ngày càng không chuyên nghiệp rồi, lúc trước hắn ở bên ngoài làm công phát tờ rơi thời điểm tựu chưa bao giờ sẽ cho liếc liền có thể nhìn ra là lưu manh đàn ông nhét loại vật này, nhưng bất kể thế nào nói, loại này cứng rắn tờ rơi quạt gió hay vẫn là rất thích hợp đấy.

  "Cuối cùng hai nhà, còn không được coi như xong." Hác Nhân ục ục thì thầm mà xem lấy trong tay cuối cùng hai phần chiêu công quảng cáo, may mắn cái này hai địa phương đều gần nhau, hắn có thể rất nhanh giải quyết hôm nay "Nhiệm vụ", mà một cái trong đó thì ở phía trước, là một nhà theo bề ngoài tuyệt đối nhìn không ra có bao nhiêu thực lực công ty quảng cáo, nhưng trước cửa nhà chiêu bài vang dội a: Ngân Hà truyền thông văn hóa phát triển cùng mở rộng công ty, nghe xong danh tự là trong vòng nửa năm tất phá sản, Hác Nhân lúc ấy là vì cái tên này mà đến, mục đích chủ yếu không phải nhận lời mời, là muốn nhìn một chút có thể nghĩ ra như vậy thần kỳ danh tự công ty lão bản sẽ là bực nào kỳ nhân.

  Hắn hào hứng bừng bừng mà thẳng bước đi mấy trăm mét mới vượt qua đường cái cách ly vòng bảo hộ, sau đó đỉnh lấy đại Thái Dương chạy đến nhà này danh tự đặc biệt trâu bò công ty quảng cáo trước cửa, kinh ngạc phát hiện —— công ty này quả nhiên đóng cửa rồi, cửa ra vào chiêu bài còn treo, nhưng cửa thủy tinh bên trên dán đóng cửa thông tri, ngày là hai ngày trước, mà trong tay hắn chiêu công thông báo thì là bốn ngày trước. . . Cái này thật là biến chuyển từng ngày biến hóa thế giới, đầu năm nay công ty đóng cửa hai ngày trước còn muốn thuận tiện chiêu hai tên công nhân an ủi sao?

  Thuận tay đem công ty quảng cáo chiêu công thông báo vò thành đoàn ném tới ven đường trong thùng rác, Hác Nhân cúi đầu nhìn về phía cuối cùng một phần, cũng tại hai giây sau bắt nó cũng vò thành đoàn ném vào cùng một chỗ, thuận tiện nghĩ lại chính mình hai ngày trước sàng chọn thứ này thời điểm phải hay là không mù —— giao thông công cộng công ty thông báo tuyển dụng văn phòng văn viên một gã, yêu cầu hai mươi lăm đến bốn mươi tuổi, có thể chịu khổ nhọc hiểu máy tính có công tác kinh nghiệm người ưu tiên, giới tính nữ.

  Hắn nắm chặt cái đồ vật này hào hứng bừng bừng mà đi vào trung tâm thành phố, tựu vì xem một nhà tại đóng cửa hai ngày trước còn vội vàng chiêu công công ty quảng cáo cửa thủy tinh có bao nhiêu sáng, quả thực ăn no rững mở.

  Hác Nhân, giới tính nam, yêu thích nữ, tuổi hai mươi lăm tuổi, ưu điểm là không kén ăn, trước mắt độc thân, không có mấy cái thân bằng hảo hữu, tự mình một người ở tại thành nam lão thành khu cha mẹ lưu lại phòng cũ, cùng đại đa số nam thanh niên đồng dạng, nhân sinh của hắn mục tiêu là tại hai mươi lăm tuổi thời điểm làm được thu nhập một tháng hơn vạn, lấy một cái xinh đẹp nàng dâu, nếu như có thể mà nói tốt nhất có chiếc xe, cha mẹ là không có biện pháp hiếu thuận rồi, cho nên ít nhất phải chính mình trôi qua thật tốt mới có thể tính toán không để cho trong nhà mất mặt, hiện tại cái này một loạt nhân sinh mục tiêu đã hoàn thành một phần ba: Hắn năm nay hai mươi lăm rồi.

  Cái này thật là một cái bi thương câu chuyện.

  Hắn hôm nay tới thành phố ở bên trong là muốn tìm việc làm, nhưng kỳ thật cá nhân hắn đối với cái này cũng không có sinh hoạt phương diện bức thiết nhu cầu: Phía trước tựu đề cập tới, Hác Nhân ở tại cha mẹ lưu lại một tòa phòng cũ, có lẽ cảm tạ người thế hệ trước lưu lại gia nghiệp, tối thiểu cái phòng ở này rất lớn —— đó là một tòa hai tầng kiểu cũ phòng ở, đã bị đổi thành cùng loại gia đình cho thuê nhà trọ kết cấu rồi.

  Các năm trước, Hác Nhân một mực dựa vào cho bên ngoài thuê phòng mà duy sinh, chỉ là do chính mình chỗ ở thật sự xa xôi, thậm chí xa xôi đến muốn chờ lão phòng phá bỏ và dời đi nơi khác chỉ sợ đều cần mấy cái mười năm kế hoạch trình độ, cho nên tiền thuê thu nhập cũng tựu như vậy, không tính ít, nhưng là tuyệt đối phát không được tài, có thể làm cho hắn cái này người đàn ông độc thân vượt qua rất dư dả thời gian, nhưng là giới hạn tại này rồi.

  Bình tĩnh mà xem xét có loại này ổn định thu nhập Hác Nhân là không cần phải đi ra tìm cái gì công tác, nhưng hắn rỗi rãnh thời gian quá dài tựu có chút sĩ diện cãi láo, tổng cảm giác mình có lẽ nên cố gắng thoáng một phát, khai thác khai thác nhân sinh con đường, hơn nữa nguyên nhân càng quan trọng hơn —— chính mình cái kia phòng cũ địa phương thật sự quá lệch, nhanh thoát ly nhân loại văn minh trình độ, từ khi cuối cùng một nhà công nhân vợ chồng đều theo phòng trọ chuyển đi về sau, đã gần nửa năm không có người đến thuê phòng, nhìn xem liên tục mấy tháng trống rỗng hai tầng "Nhà trọ", Hác Nhân phát ra từ đáy lòng mà ý thức được một sự kiện: Trừ phi thị chính quy hoạch hướng phía hắn bên kia nghiêng, nếu không muốn nghĩ sống sót chỉ sợ thật sự chỉ có thể đi ra tìm việc làm rồi.

  Tại gia nghiên cứu ba ngày thành thị quy hoạch, Hác Nhân cho là nhà mình chung quanh trong vòng một đêm biến thành trung tâm thương nghiệp khả năng thật sự không lớn, cân nhắc đến với tư cách một cái đàn ông không thể như vậy hoang phế chính mình, hắn rốt cục quyết định trước tìm công tác, tối thiểu có thu nhập duy trì lấy sinh hoạt nha.

  Nói như thế nào năm đó mình cũng là làm công lợi nhuận học phí cần cù nam nhân tốt, ban ngày ban mặt còn có thể chết đói chính mình hay sao?

  Bất quá vận mệnh không vì người ý chí mà chuyển di, hắn cái này một ngày ở bên ngoài chạy lung tung trên cơ bản. . . cũng chỉ còn lại có chạy lung tung rồi.

  Nghĩ nhiều như vậy cũng vô dụng, Hác Nhân duỗi lưng một cái, quyết định ngay tại ven đường công viên nhỏ bóng cây dưới ghế dài nghỉ một lát, chờ qua giữa trưa nóng nhất cái này một giờ lại đi tìm tiểu tiệm cơm lấp bao tử, sau đó ngồi xe về nhà. Cũng may mắn đây là một tòa liền ba tuyến đều rất khó tính phương bắc tiểu thành, mặc dù kinh tế phát triển rất nhanh, tại đây cũng còn có thể bảo trì một điểm địa phương nhỏ bé thanh thản cùng rộng thoáng: Tối thiểu thành thị công cộng quy hoạch tựu không sai, cây xanh râm mát, mà ngay cả trung tâm thành phố như vậy tấc đất tấc vàng địa phương cũng có không ít công viên nhỏ có thể cung cấp nghỉ ngơi.

  Hắn tìm trang giấy đem ghế dài chà lau sạch sẽ, sau đó nằm thảng xuống, dùng cái kia in lấy nữ tử bệnh viện logo cùng xinh đẹp cô nương tờ rơi phủ ở trên mặt làm vật che chắn dương quang, cứ như vậy thoải mái nghỉ ngơi. Đương nhiên, hắn cũng không dám cứ như vậy ngủ đi qua, dù sao đầu năm nay ăn trộm ngày càng nhiều, người tốt cũng không tránh được họa, mặc dù mình trong túi quần không có cái gì đáng giá đồ chơi nhưng cho người rút cũng không tốt, hắn chỉ là ý định hơi chút híp mắt, tối thiểu tán tán trên người nóng bức.

  Nhưng ngay tại hắn vừa mới nằm xuống còn giống như không đến một phút đồng hồ thời điểm, xuyên thấu qua tờ rơi biên giới chiếu vào ánh mặt trời cũng đã ảm đạm xuống, hình như là có người tới bên cạnh mình. Hác Nhân hơi có ngoài ý muốn lộ mặt ra, kinh ngạc phát hiện chân trời đã là mặt trời chiều ngã về tây, mà một cái nhỏ nhắn xinh xắn lại mảnh mai nữ tính thân ảnh đang đứng tại bên cạnh mình, cái này đạo thân ảnh vừa vặn che chắn đã trầm xuống trời chiều, bởi vì ngược sáng quan hệ thấy không rõ vị này nữ tính bộ dáng, chỉ có thể thông qua một cái ảm đạm hình dáng xác nhận đối phương là cái tóc ngắn thon thả cô nương.

  "Ô, ngươi đã tỉnh?"

  Cái này lạ lẫm cô nương tỏ ra tựa hồ rất là quen thuộc bộ dạng, một bên phất tay còn một bên tùy tiện cùng chính mình chào hỏi. Hác Nhân thoáng cái ngồi dậy, hắn trước là kinh ngạc mà nhìn chung quanh một chút cảnh sắc, xác nhận hiện tại thật sự đã là mặt trời chiều ngã về tây, chính mình nguyên bản chỉ tính toán híp mắt một hồi lại thật sự một giấc đi qua nửa ngày thời gian, sau đó mới có cơ hội chăm chú dò xét người xa lạ trước mắt. Lúc này thời điểm lạ lẫm cô nương tựa hồ cũng rốt cục ý thức được chính mình phản quang chỗ đứng lại để cho người thấy không rõ hình dạng của mình, vì vậy nàng nhếch miệng nở nụ cười thoáng một phát, có chút nghiêng đi thân thể làm cho đối phương có thể thấy rõ hình dạng của mình.

  Một cái rất đẹp nữ hài tử —— đây là Hác Nhân ấn tượng đầu tiên.

  Đối phương một thân rất thoáng mát cách ăn mặc, bên trên người mặc kiện thiếp thân màu trắng tay áo ngắn, trên cổ áo xuyết lấy một mảnh hơi có chút tính trẻ con nhựa plastic con chó nhỏ đồ trang trí, hạ thân thì là sâu sắc quần đùi + giày thể thao, thoạt nhìn giống như một cái vụng trộm cúp học đi ra dạo phố nữ sinh viên. Cái này tỏ ra quen thuộc nữ hài tử có một đầu choàng vai tóc ngắn, có thể là rất ưa thích vận động a, làn da mang theo một chút màu lúa mì, khỏe mạnh lại tràn ngập dương quang, dung mạo của nàng tú lệ khả nhân, lại để cho người chú ý nhất chính là cái kia một đôi linh động mắt to, so Hác Nhân bái kiến bất luận cái gì một đôi mắt đều tràn ngập sức sống, phảng phất cả người tinh khí thần đều muốn theo đôi mắt này lộ ra đến đồng dạng.

  Mà ở sau lưng nàng, thì là một cái thoạt nhìn có phần có phân lượng đại hình túi du lịch.

  Nhìn xem có chút sững sờ Hác Nhân, cái này tóc ngắn xinh đẹp cô nương tách ra một cái chưa từng có sáng lạn nụ cười ngây ngô (tuy nhiên nói như vậy bề ngoài giống như có chút không thích hợp, nhưng Hác Nhân xác thực cho rằng cái này là cái cười ngây ngô), nụ cười kia sạch sẽ mà thuần túy, hiện tại đầu năm nay tựa hồ đã rất ít có thể tại cùng tuổi nữ hài tử trên mặt thấy được, đối phương tại trong tùy thân bọc nhỏ bọc dùng sức sờ soạng nửa ngày, rốt cục lấy ra một trương nhiều nếp nhăn khăn giấy đưa tới Hác Nhân trước mặt: "Làm phiền, xin hỏi một chút ngươi biết rõ nơi này là đâu sao?"

  Hác Nhân vỗ vỗ khuôn mặt lại để cho chính mình thanh tỉnh đứng lên, trước mặc kệ cái này mạo mạo thất thất cô nương là chuyện gì xảy ra, mà là cúi đầu xem xét tờ giấy địa chỉ. . . Ôi chao!!! Cái này không phải là nhà mình sao? !

  raw
  第一章 目前为止很正常

  小说: 异常生物见闻录 作者: 远瞳 更新时间: 2014-07-22 1546 字数: 2976 全屏阅读 手机阅读 手机阅读

  郝仁, 人如其名, 是一个好人.

  其家住在一个名不见经传的北方小城, 如果北京打算修个二十环三十环的话也能勉强算是天子脚下, 其人则是地地道道的普通小人物, 要是全天下的好人卡都按谐音算在他头上的话勉强也算是名扬天下, 走在路上没人认识, 顶着一张除了有点男人味之外怎么看都普普通通的四方大脸过了二十来年, 人生目标是做一个好人, 除此之外毫无特色 —— 这就是他了.

  如今正是暑热刚来的五六月份, 北方天气虽然凉快一些, 但白天要是顶着大太阳走在马路上也让人很是心情烦躁, 因此车水马龙的市中心到处都能看到各式车辆奔流不息, 却看不到有多少行人在外面行走, 而穿着白色 T 恤, 灰色长裤, 面貌普通的高个子青年正是这少数行人中的一个. 郝仁手里攥着几张纸, 尽量挑着两旁的树荫或者建筑物的阴凉地方走路, 旁边马路上车辆的鸣笛和树上知了的聒噪都让人心情烦乱, 但这乱七八糟的动静却好像不怎么影响这个年轻人的心情, 他只是低头默默赶路, 偶尔因为天气原因才忽闪忽闪自己那已经快湿透了的衣服, 然后低头看着手上的东西 —— 其中两份是招工的广告, 还有一份是刚才路过广场时一个学生妹发的宣传折页, 宣传折页上画着一个笑颜如花的漂亮姑娘, 下面则印着一行大字: 金荣妇产专科医院, 专业治疗. . .

  郝仁觉得这年头的学生越来越不敬业了, 当初他在外面打工发折页的时候就从来不会给一眼就能看出是光棍的爷们手里塞这种东西, 但不管怎么说, 这种硬质折页扇风还是挺合适的.

  "最后两家, 还不行就算了." 郝仁嘟嘟囔囔地看着手里的最后两份招工广告, 幸好这俩地方都挨着, 他可以很快搞定今天的"任务", 而其中一个就在前面, 是一家从外表绝对看不出有多大实力的广告公司, 但人家门口的招牌响亮啊: 银河传媒泛文化发展与推广公司, 一听这名字就是半年内必倒的货, 郝仁当时就是冲这个名字来的, 主要目的不是应聘, 就是想看看能想出这么个神奇名字的公司老板会是何等奇人.

  他兴致勃勃地走了好几百米才绕过马路的隔离护栏, 然后顶着大太阳跑到这家名字特别牛 X 的广告公司门前, 惊讶地发现 —— 这公司果然倒闭了, 门口的招牌还挂着, 但玻璃门上贴着关门大吉的通知, 日期是两天前的, 而他手里的招工启事则是四天前. . . 这真是个日新月异变化频繁的世界, 这年头公司倒闭前两天还要顺便招俩新员工压压惊么?

  顺手把广告公司的招工启事搓成团扔到路边的垃圾桶里, 郝仁低头看向最后一份, 并在两秒钟后把它也搓成团扔进了同一个地方, 顺便反思自己前两天筛选这东西的时候是不是瞎了 —— 公交公司招聘办公室文员一名, 要求二十五至四十岁, 能吃苦耐劳懂电脑有工作经验者优先, 性别女.

  他攥着这玩意儿兴致勃勃地来到市中心, 就为了看一家在倒闭前两天还忙着招工的广告公司的玻璃门有多亮, 简直吃饱撑的.

  郝仁, 性别男, 爱好女, 年龄二十五岁, 无 ** 嗜好, 优点是吃饭不挑食, 目前单身, 没几个亲朋好友, 自己一个人住在城南老城区父母留下的旧屋里, 和大多数男青年一样, 他的人生目标是在二十五岁的时候做到月入过万, 娶一个漂亮媳妇, 如果可以的话最好有辆车, 父母是没办法孝顺了, 所以至少要自己过得够好才能算不给家里丢人, 现在这一系列人生目标已经完成三分之一: 他今年二十五了.

  这真是个悲伤的故事.

  他今天来市里是想找工作的, 但其实他个人对此并没什么生活来源方面的迫切需求: 前面就提到过, 郝仁住在父母留下的一座旧屋中, 应该感谢老一辈人留下的家业, 起码这房子挺大 —— 那是一座两层的老式房子, 已经被改成类似家庭出租公寓的结构了.

  若干年来, 郝仁一直靠往外出租房子维生, 只是由于自己住的地方实在偏远, 甚至偏远到了想等着老屋拆迁恐怕都得下几个十年计划的程度, 所以租金收入也就那样, 不算少, 但也绝对发不了财, 能让他这个单身汉过上挺宽裕的日子, 但也仅限于此了.

  平心而论有这种稳定收入郝仁是没必要出来找什么工作的, 但这人呐, 闲的时间太长了就有点矫情, 总觉得自己应该稍稍努力一下, 开拓开拓人生道路, 再加上更重要的原因 —— 自己那老房子地方实在太偏了, 偏到快脱离人类文明的程度, 自从最后一家民工夫妇都从出租屋搬走之后, 已经连着小半年没人来租房子, 看着连续数个月空荡荡的两层"公寓", 郝仁发自肺腑地意识到一件事: 除非市政规划朝着他那边倾斜, 否则要想活下去恐怕真的只能出来找工作了.

  在家研究了三天城市规划, 郝仁认为自己家周边一夜间变成商业中心的可能性实在不大, 考虑到作为一个大老爷们不能就此荒废自己, 他终于决定先找个工作, 起码有收入维持着生活嘛.

  怎么说当年自己也是打工赚学费的勤劳好男人, 朗朗乾坤还能饿死自己不成?

  不过命运不以人的意志为转移, 他这头一天在外面瞎跑基本上. . . 也就只剩下瞎跑了.

  想这么多也没用, 郝仁伸了个懒腰, 决定就在路边小公园的树荫长椅下面歇会, 等过了中午最热的这一个钟头再去找个小饭店填填肚子, 然后坐车回家. 也幸亏这是座连三线都很难算上的北方小城, 即便经济发展挺快, 这里也还能保持点小地方的闲适和敞亮: 起码城市公共用地规划就不错, 绿树成荫, 就连市中心这样寸土寸金的地方也有不少的小公园可供休憩.

  他找了张纸把长椅擦擦干净, 随后大喇喇地躺下, 用那张印着女子医院 logo 和漂亮姑娘的折页盖住脸遮挡阳光, 就这么浑不在意地休息起来. 当然, 他也不敢就这么睡过去, 毕竟这年头小偷越来越多, 好人都不够祸祸的, 虽然自己兜里没啥值钱玩意但给人掏了也不好, 他只是打算稍微眯会, 起码散散身上的暑气.

  但就在他刚刚躺下好像还没一分钟的时候, 透过折页边缘洒进来的阳光便已经暗淡下来, 好像是有人来到了自己旁边. 郝仁略有意外地露出脸来, 惊愕地发现天边已经是夕阳西下, 而一个娇小又纤瘦的女性身影正站在自己旁边, 这道身影正好遮挡了已经下沉的夕阳, 因为逆着光的关系看不清这位女性的模样, 只能通过一个暗淡的轮廓确认对方是个短发的苗条姑娘.

  "呦, 你醒了?"

  这个陌生姑娘似乎很是自来熟的样子, 一边挥手还一边大大咧咧地跟自己打着招呼. 郝仁一下子坐起身子, 他先是惊讶地看看四周景色, 确认现在真的已经是夕阳西下, 自己原本只打算眯一会却真的一觉过去了半天时间, 然后才有机会认真打量自己眼前的陌生人. 这时候陌生姑娘似乎也终于意识到自己这逆光而站的位置让人看不清自己的模样, 于是她咧嘴笑了一下, 微微侧过身子好让对方能看清自己的模样.

  一个很漂亮的女孩子 —— 这是郝仁的第一印象.

  对方一身挺清凉的打扮, 上身穿着件贴身的白色短袖衫, 衣领上缀着一片略有些孩子气的塑料小狗装饰, 下身则是深色的短裤 + 休闲鞋, 看起来好像一个偷偷翘课出来逛街的女大学生. 这个自来熟的女孩子留着一头披肩短发, 可能是很喜欢运动吧, 皮肤带着些微的小麦色, 健康又充满阳光, 她的容貌秀丽可人, 最让人注意的是那一双灵动的大眼睛, 比郝仁见过的任何一双眼睛都充满活力, 仿佛整个人的精气神都要从这双眼睛中透出来一样.

  而在她身后, 则是一个看起来颇有分量的大型旅行箱.

  看着有点发愣的郝仁, 这个短发的漂亮姑娘绽放出一个空前灿烂的傻笑 (虽然这么说貌似有点不合适, 但郝仁确实认为这就是个傻笑), 那笑容干净而纯粹, 现在这年头似乎已经很少能在与之同龄的女孩子脸上看到了, 对方在随身的小包包里使劲掏摸了半天, 终于摸出一张皱巴巴的纸来递到郝仁面前: "劳驾, 请问一下你知道这地方在哪么?"

  郝仁拍拍脸蛋子让自己清醒起来, 先不管这个冒冒失失的姑娘是怎么回事, 而是低头一看纸上的地址. . . 诶 呦我去这不是自己家么? !

  手机用户请到 m. qidian. com 阅读.

  起点原版唯一 《 吞噬星空 》 端午天天"送" 粽子

  起点淘金频道 taojin. qidian. com 邀您来拿起点币, 体验免费正版阅读.

  【 世界杯彩票活动 】 看世界杯, 赢钱, 赢车, 赢球衣! 一切尽在起点商城彩票频道! !
   
  Hàn Gia Băng and Murasaki like this.
 3. 16,804
  13,817
  783
  Sói Quỷ

  Sói Quỷ
  ๖ۣۜQuán ๖ۣۜTrọ
  ❣❧❣Tổng Tài ๖ۣۜSói Phúc Hắc❣❧❣
  《Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc》
  ✰✫Nam Thần ✢Vip✢ Biến Thái✰✫
  Mod Sưu Tầm

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Chương 2: Sau đó thoáng cái tựu không bình thường rồi!
  ----o0o----

  Converted by: Kohstuki
  convert
  Hác Nhân sững sờ mà nhìn trước mắt tờ giấy, trên đó viết ngoại ô thành phố rất vắng vẻ một chỗ địa chỉ, hắn đối với cái này địa chỉ lại cực kỳ quen thuộc: Đó không phải là nhà mình sao!

  "Ngươi tìm nơi này làm gì?" Hác Nhân không biết vì cái gì lần đầu gặp mặt lạ lẫm cô nương trong tay sẽ cầm nhà mình địa chỉ, nói thực ra giờ khắc này hắn còn có chút kích động, bất quá hắn cũng rất có tự mình hiểu lấy, biết rõ mình đời này sở hữu tất cả đào hoa cũng đã tại tiểu học năm thứ ba trước kia cùng nữ sinh bạn ngồi cùng bàn thời điểm dùng hết rồi, cho nên hắn vẫn đang vẻ mặt lạnh nhạt, chỉ là hơi tò mò nhìn trước mặt xinh đẹp cô nương.

  Dáng người không sai, dung mạo không sai, tuy nhiên thân cao hơi có điểm tàn niệm nhưng hoạt bát sáng sủa bộ dáng hoàn toàn có thể hòa nhau một phần...

  "Ta tìm phòng ở a!" Xinh đẹp cô nương phi thường dứt khoát thống khoái mà đáp, "Ta tìm một ngày, thật sự tìm không ra mới quyết định tìm người hỏi một chút —— bất quá trong công viên tựu thừa ngươi một cái có thể hỏi đấy."

  Hác Nhân cảm giác, cảm thấy trước mắt cô nương này thành thục trình độ phải hay là không hơi cao một điểm, nhưng sự chú ý của hắn hay vẫn là rất nhanh bị đối phương nhắc tới "Tìm phòng ở" ba chữ hấp dẫn, bởi vì tại ngày mùa hè ngủ trưa hỗn loạn ý nghĩ hơi chút thanh tỉnh thoáng một phát, hắn đột nhiên nhớ tới sự kiện: A, mình là một chủ thuê nhà kia mà, hai ngày trước mới vừa ở trên báo đánh cái quảng cáo nói có phòng cho thuê, nói vậy trước mắt cô nương này là tìm phòng ở hay sao?

  Rất lâu không khai trương, hôm nay rốt cục lại có thể thu được tiền thuê nhà rồi!

  Hác Nhân đem tờ giấy kia gấp lại trả cho đối phương: "Ta đương nhiên biết rõ nơi này, ta mang ngươi đi."

  Xinh đẹp cô nương lập tức lộ ra cao hứng thần sắc, đem giấy hướng trong bọc nhét, vỗ vỗ bao da: "Cám ơn! Ta thật đã tìm rất lâu rồi..."

  Hác Nhân đứng người lên duỗi lưng một cái, cất bước vừa định hướng công viên bên ngoài đi, trong đầu giật mình thoáng cái rốt cục nhớ tới có chuyện gì không được bình thường: "Ôi chao đợi đã nào...! Ngươi nói ngươi tại trung tâm thành phố tìm cái này địa chỉ tìm suốt một ngày? !"

  Xinh đẹp cô nương dùng sức gật đầu, lộ ra một cỗ chân chất đáng yêu: "Ừ, đúng vậy! Nơi này còn rất khó tìm đấy."

  "Đương nhiên khó tìm!" Hác Nhân thiếu chút nữa không có khống chế được ngữ khí của mình, hắn đột nhiên có chút hoài nghi trước mắt cô nương này phải hay là không trước kia cùng chính mình nhận thức hơn nữa có cừu oán, hôm nay là chuyên môn tới trêu chọc chính mình, "Ngươi không có phát hiện cái kia thượng diện địa chỉ viết nam ngoại ô sao? ! Nam ngoại ô! Ngươi tại thành phố tìm một vùng ngoại thành địa chỉ tìm một ngày?"

  "Thế nhưng mà cái này trên đó viết tại Bạch Thạch lâu a," xinh đẹp cô nương giơ tay lên chỉ vào một cái hướng khác, Hác Nhân biết rõ đó là trung tâm thành phố cái nào đó buôn bán cao ốc vị trí, "Bạch Thạch lâu không phải tại thành phố ở bên trong sao?"

  Hác Nhân thoáng cái sửng sốt, sau đó mới kịp phản ứng: "Là nam ngoại ô Bạch Thạch lộ, không phải trung tâm chợ Bạch Thạch lâu!"

  Hắn còn có nửa câu lời nói không có nói ra đây này: Vị này muội tử cảm tình ngươi xem địa danh thời điểm chỉ nhìn phía trước hai chữ sao?

  "Aha," xinh đẹp cô nương tranh thủ thời gian nhớ lại thoáng một phát, cái này mới lộ ra có chút xấu hổ bộ dáng, "Ta đã quên, ta bình thường có chút qua loa. Vậy ngươi biết rõ cái này nam ngoại ô Bạch Thạch lộ đúng không? Mang ta đi được sao?"

  Hác Nhân hay vẫn là cảm giác, cảm thấy trước mắt cô nương này có cái gì đó không đúng, nhưng hắn là cái gặp chuyện chẳng muốn đa tưởng người, lại nói đối phương chỉ là tìm chính mình phòng cho thuê ở trọ, hai năm qua một mực đem làm chủ thuê nhà, hắn cũng đã sớm quen không nhiều lắm quản khách trọ sự tình rồi, vì vậy hắn đưa tay chỉ vào cửa công viên: "Cần ngồi giao thông công cộng, nam ngoại ô cách đây khá xa, đợi chúng ta đến vậy hẳn là không sai biệt lắm tựu buổi tối rồi. A đúng rồi thuận tiện nói một câu, ta chính là ngươi muốn tìm chủ thuê nhà, ngươi tìm cái kia phòng ở là của ta đấy."

  Xinh đẹp cô nương nghe xong, lập tức lộ ra ngạc nhiên thần sắc, cả người cả kinh một lát: "A nha! ? Ngươi nói thật?"

  Hác Nhân vừa gật đầu một cái, trước mắt cái này tinh thần mười phần nữ hài tử thiếu chút nữa nhảy dựng lên: "A, thật là trùng hợp! Trên thế giới như thế nào còn có trùng hợp như vậy sự tình, chủ thuê nhà chúng ta đây là có duyên a? !"

  Hác Nhân xoa xoa thái dương, theo vừa mới bắt đầu cũng cảm giác trước mắt nữ hài tử có chút khiêu thoát, lúc này thời điểm hắn rốt cục nhịn không được đem lời muốn nói nói ra: "Ngươi. . . Sẽ không sợ bị người gạt? Vạn nhất ta lừa gạt ngươi thì sao?"

  Cái này vẫn là tương đối uyển chuyển thuyết pháp rồi, kỳ thật hắn thật cảm thấy trước mắt cô nương này có chút ngốc. . . Không, là đặc biệt ngốc! Tại trung tâm thành phố tìm vùng ngoại thành địa chỉ tìm cả ngày không nói, còn ba hai câu nói tựu đã tin tưởng một cái người xa lạ, thậm chí muốn yên tâm lớn mật mà lại để cho người xa lạ cho mình dẫn đường, dẫn nàng chạy đến một cái hoang tàn vắng vẻ vùng ngoại thành, đầu năm nay nữ hài tử đề phòng ý thức như thế nào đều yếu như vậy rồi hả? Là nàng vận khí đặc tốt hay vẫn là gần nhất bọn buôn người tiêu cực biếng nhác, cái này muội tử làm sao lại không có lại để cho người gạt đi đâu này?

  Hác Nhân trong đầu nói thầm một đống lớn, bất quá thì ra là một hai giây công phu, mà đối diện cô nương cũng rất giống vừa mới kịp phản ứng, nàng rất cảnh giác mà nhìn xem Hác Nhân: "Gạt? Vậy ngươi là bọn buôn người, ý định lừa bán ta sao?"

  Hác Nhân: ". . . Đương nhiên không phải!" Hắn cảm giác mình có lẽ cách cái này muội tử xa một chút, nếu không phải nhìn đối phương là "khách hàng" phân thượng, hắn chắc chắn sẽ không cùng loại này ngu ngốc trao đổi thời gian dài như vậy!

  Ngu ngốc cô nương thoả mãn gật gật đầu: "Vậy thì được, ta rất sợ bị người lừa. Vậy chúng ta đi a?"

  Hác Nhân hữu khí vô lực thở dài, lúc cất bước ly khai công viên đột nhiên cảm giác bước chân hết sức trầm trọng.

  Hai người rất nhanh tựu leo lên theo thành phố khai mở hướng vùng ngoại thành xe buýt, đoạn đường này thật sự là cũng có chút ít trò chuyện: Hác Nhân phát hiện mình vị này khách hàng chẳng những thành thục, tính tình khiêu thoát, có ngu ngốc hiềm nghi, hơn nữa còn là cái mồm mép rỗi rãnh nhân vật! Trên xe hắn nghe đối phương hào hứng bừng bừng theo sát chính mình hàn huyên một đường, theo trong ngoài nước hai tuyến minh tinh hiện trạng đến các nơi hai tuyến thành thị giá phòng trên cơ bản không có gì nàng không nói đấy. Hác Nhân cũng không biết những lời này là từ gì bắt đầu, dù sao đối phương một chút cũng không có xấu hổ hoặc là nói không được thời điểm, chỉ cần hắn có thể hơi khẽ gật đầu đáp ứng thoáng một phát, ngu ngốc cô nương có thể tìm được nói tiếp động lực sau đó tiếp theo balabala. . . Bất quá đây cũng không phải vấn đề lớn, nghe nàng nói chuyện đem làm giải buồn rồi, hơn nữa Hác Nhân còn thừa cơ hội này đại khái hiểu được chính mình vị này khách hàng tình huống, đây chính là với tư cách chủ thuê nhà bắt buộc: Muốn tại tận khả năng trong thời gian ngắn đại khái biết rõ người thuê tình huống, mới có thể phòng ngừa một ít chuyện phiền phức.

  Ngu ngốc cô nương họ Lưu, gọi Lưu Lỵ Lỵ, hơn nữa nàng rất hào phóng mà lại để cho Hác Nhân trực tiếp gọi nàng "Lỵ Lỵ", nàng tự xưng là cái vào Nam ra Bắc bác sĩ thú y kiêm nhàn tản tác giả (cũng không biết nhàn tản tác giả rốt cuộc là cái gì chức nghiệp), mới từ một cái khác thành thị tới đây, ý định tại nơi này cư trú, chỗ ở không chọn, chỉ cần che gió che mưa sạch sẽ thuận tiện liền có thể, dù sao công tác tự do nha. . .

  Hác Nhân căn cứ cái này một chút điểm tình báo phán đoán chính mình khách hàng là cái rất có tinh thần, tạm thời không có ổn định công tác, nhưng sẽ không cho mình tìm phiền toái, hắn đối với cái này có chút thoả mãn. Kỳ thật như vậy một cái tiểu cô nương dù thế nào xem cũng tìm không được nhiều phiền óoái, tuy nhiên tính cách giống như có chút ngốc. . . Nhưng đó cũng là vấn đề của nàng đúng không? Hác Nhân đem làm tốt chủ thuê của mình là được rồi.

  Cùng với lúc trước đoán trước đồng dạng, đợi đến cái này tuyến đường cực dài xe buýt tại nam ngoại ô một cái nhà ga dừng lại thời điểm, bên ngoài sắc trời đã không sai biệt lắm toàn bộ màu đen rồi.

  Hác Nhân dẫn Lỵ Lỵ từ trên xe bước xuống, còn chưa kịp thở một ngụm tựu nghe được bên người ồn ào đứng lên: "Nơi này chính là Bạch Thạch lộ à?"

  "Nhãn hiệu bên trên viết đây là nam ngoại ô trạm! Bạch Thạch lộ là cái phố cũ, hơn nữa cần đi đường nhỏ, ngươi bái kiến xe buýt chạy đến trong ngõ hẻm hay sao?"

  "Nha. . . Ha ha, ta dễ dàng lầm sự tình, chủ thuê nhà ngươi nhiều tha thứ a, " Lỵ Lỵ gượng cười hai tiếng, trên đường đi balabala nói ra, nàng giống như lại đơn phương cùng Hác Nhân quen thuộc một ít, nàng quay đầu nhìn chung quanh một chút hoàn cảnh, chân mày hơi nhíu lại, "Tại đây rất quạnh quẽ."

  Trạm xe buýt ở vào một đầu thoạt nhìn hơi có chút đầu năm đường cái bên cạnh, chung quanh sở hữu tất cả kiến trúc đều là hai mươi ba mươi năm về trước phong cách, gồ ghề mặt đường, đã đóng cửa hơn nữa mặt tiền nhỏ hẹp bên đường cửa hàng, còn có cửa hàng sau lưng cũ kỹ co quắp năm tầng đơn nguyên lâu, chỉ cái này đủ loại có thể thể hiện ra một chỗ có bao nhiêu hoang vu cổ xưa, mà con đường này cùng với phụ cận một mảnh đã là nam ngoại ô chỉ vẹn vẹn có "Nội thành" rồi. Có đôi khi Hác Nhân cũng sẽ hoài nghi vùng này đến cùng phải hay không đã hoàn toàn bị xã hội hiện đại cho quên đi, nhưng mỗi tháng cuối tháng hắn đều một lần nữa đối với xã hội tràn ngập tin tưởng: Chớ hoảng sợ, cục cấp nước sẽ không quên ngươi, cục cấp điện sẽ không quên ngươi, công ty gas sẽ không quên ngươi, mà ngay cả liên thông công ty cùng bán bảo hiểm đều sẽ không quên ngươi, có nhiều như vậy người thời khắc quải niệm lấy thân ở ngoại thành ngươi, còn có cái gì không vui đấy. . .

  "Đi nhanh lên a, " Hác Nhân ra hiệu Lỵ Lỵ đuổi kịp, "Vốn là trị an mặc dù không tệ, nhưng nơi này dù sao vắng vẻ, sắc trời đã tối khó tránh khỏi có côn đồ bên ngoài lắc lư, về trước ta chỗ kia dàn xếp tốt nói sau. Đúng rồi ta cũng thuận tiện nhắc nhở ngươi một câu, buổi tối tận lực không nên chạy loạn, ngươi an toàn ta cũng bớt phiền toái."

  Theo lý thuyết mấy câu nói đó là không nên nói, với tư cách một cái chủ thuê nhà, nói những lời này rất dễ dàng lại để cho khách trọ bị dọa chạy hoặc là trong lòng còn có nghi kị, nhưng Hác Nhân cho tới bây giờ đều là cái thành thật tính tình, tuy nhiên rất sợ phiền toái, nhưng càng không muốn gạt người hoặc là chiếm người tiện nghi, cho nên hắn mới mở miệng liền đem tại đây tình huống đều nói cái minh bạch. Đây cũng là hắn gần nhất phòng không thuê được một trong những nguyên nhân: Thật vất vả đã tới hai cái xem phòng ở, nhưng đều bị dọa chạy.

  Nhưng mà Lỵ Lỵ cái này nhìn xem nhỏ nhắn xinh xắn cô nương lại căn bản không có coi vào đâu: "Chủ thuê nhà ngươi yên tâm đi, ta đánh nhau rất lợi hại."

  Hác Nhân cảm giác mình hôm nay tuyệt đối gặp gỡ một cái không bình thường gia hỏa: "Ta không phải nói cái này. . . Này ta tựu nói rõ đi à nha, ngươi tựu một chút cũng không sợ gặp gỡ người xấu à?"

  Với tư cách mới quen một ngày nửa cái người xa lạ, Hác Nhân biết rõ chính mình không nên quản quá nhiều việc đâu đâu, nhưng đây là hắn đời này lần thứ nhất gặp gỡ kỳ quái như thế cô nương, khiêu thoát thành thục không phòng bị đến gần như ngu ngốc tình trạng, với tư cách một người tốt hắn thật sự là nhịn không được.

  Nhưng mà Lỵ Lỵ chỉ là cao hứng lại hồ đồ vô tình vẫy vẫy tay: "Chủ thuê nhà ngươi thật là người tốt ha ha, bất quá ta không sợ bại hoại a, ta khí lực đặc biệt lớn, đánh nhau cũng lợi hại, trước kia gặp gỡ người xấu đều bị ta đánh chạy."

  Hác Nhân nhịn không được nói thầm: Ngươi thật đúng là gặp gỡ qua người xấu. . . Bởi vì đều đánh chạy cho nên hiện tại như vậy tính cách không bị cản trở không có cảnh giác sao?

  Lỵ Lỵ xem Hác Nhân không nói lời nào, liền phối hợp cười cười, thò tay kéo chính mình cái kia đặc biệt lớn túi du lịch kéo đi lên, nhưng mà chỉ nghe được "Rầm rầm" hai tiếng nổ, túi du lịch bên trên hai cái bánh xe liền thoát rơi xuống, rất nhanh lăn xa rồi.

  "A ha ha, xem ra đồ đạc có chút nặng." Lỵ Lỵ xấu hổ mà gãi gãi đầu.

  "Không, là đường có chút vũng hố. . ." Hác Nhân chân mày nhảy lên, nhìn xem gồ ghề phá lộ nhịn không được thở dài, cảm giác mình thân là nam sĩ phải làm chút gì đó, "Đến, ta giúp ngươi vác đồ. . . Ôi mẹ ơi, ngươi trong này đến cùng thả mấy thứ gì đó? !"

  Hắn vừa mới ra tay cũng cảm giác Lỵ Lỵ cái rương này rất không đúng, cái kia trọng lượng quả thực giống như bên trong các loại thể tích xi-măng tựa như, hắn cao lớn thô kệch một cái đàn ông vậy mà cầm lên không nổi!

  Nhưng mà Lỵ Lỵ căn bản không có chú ý tới Hác Nhân trên mặt cổ quái thần sắc, nàng chỉ là ha ha cười cười, một tay cầm lên chính mình đại rương hòm khiêng trên vai, toàn bộ quá trình nhẹ nhõm như là tại trảo một bao bông.

  Hác Nhân há hốc mồm nhìn xem cái này so với chính mình thấp một đầu tiểu cô nương đem một cái rương tối thiểu hơn trăm mười cân đồ vật khiêng trên vai bước đi như bay mà đi lên phía trước, cơ hồ có chút hoài nghi thế giới quan của mình phải hay là không xảy ra vấn đề, thẳng đến Lỵ Lỵ ở phía trước lớn tiếng thúc hắn tranh thủ thời gian dẫn đường hắn mới kịp phản ứng, vừa đi một bên nói nhỏ: Không có việc gì, là trời sinh khí lực đại nha, bình thường xem tống nghệ tiết mục còn thiếu sao. . .

  Hai người là một cái như vậy balabala một cái hơi có tâm sự mà đi tới, rất nhanh liền rời đi coi như rộng lớn đại lộ, chuyển tiến một đầu đen kịt đường nhỏ: Từ nơi này đầu đường nhỏ đi đến đầu là cái gọi là "Bạch Thạch lộ", Hác Nhân gia truyền phòng lớn thì ở phía trước.

  Sắc trời đã đen kịt, đường nhỏ bên cạnh hai ngọn đèn đường còn hư mất một chiếc, chung quanh là cổ xưa tan hoang phòng ở cũ, lại để cho tại đây hào khí càng lộ ra âm trầm khủng bố, nếu như không phải vừa vặn bầu trời có một vòng tiếp cận trăng rằm ánh trăng chiếu vào, mặc dù Hác Nhân cái này quen thuộc hoàn cảnh đại nam nhân đi ở bên ngoài cũng sẽ cảm giác run sợ đấy. Hắn nhịn không được nhìn cùng ở bên cạnh Lỵ Lỵ một cái: Cô nương này vẫn đang đều không có cảnh giới tâm cùng tại chính mình bên cạnh, hơn nữa nhìn đi lên còn tâm tình rất tốt bộ dạng.

  Đen kịt màn đêm, vết chân rất thưa thớt đường nhỏ, chưa quen cuộc sống nơi đây hoàn cảnh, bên người cùng một cái không biết nền tảng lạ lẫm nam nhân, đã ngoài bốn đầu tùy tiện cái nào đều đủ lại để cho một cái tam quan bình thường nữ hài tử cảnh giác lên, nhưng cái này "Lưu Lỵ Lỵ" lại tí tẹo khẩn trương đều không có, là thật thiếu tâm nhãn hay vẫn là ngu ngốc hay sao?

  "Phốc lạp lạp —— "

  Đang tại Hác Nhân nghĩ ngợi lung tung thay một cái lạ lẫm nữ hài quan tâm thời điểm, một hồi quỷ dị phốc cánh âm thanh đột nhiên theo trên không truyền đến.

  Cái này bốn phía im ắng thời điểm đột nhiên có một hồi động tĩnh vang lên đương nhiên dọa hắn nhảy lên, hắn lập tức theo tiếng nhìn lại, lại vừa lúc nhìn thấy một cái quái dị bóng đen lập tức xẹt qua hai bên tường cao hẹp hòi bầu trời đêm.

  Bóng đen kia hình như là một cái con dơi, nhưng mà thể tích. . . Tựa hồ không đúng lắm?

  "A. . . Đêm hôm khuya khoắt cái gì đó." Hác Nhân đương nhiên không muốn tại một nữ hài tử trước mặt mất mặt mũi, vì vậy cố ý lớn tiếng nói một câu biểu thị chính mình một chút cũng không có bị hù sợ, sau đó giương mắt nhìn về phía Lỵ Lỵ, hắn cho là mình sẽ chứng kiến người phía trước bị hoảng sợ bộ dáng, nhưng mà. . .

  Trong khoảnh khắc đó, hắn chứng kiến Lỵ Lỵ trên đầu đột nhiên toát ra một đôi phảng phất lỗ tai sói!
  raw
  第二章 然后一下子就不正常了!

  小说: 异常生物见闻录 作者: 远瞳 更新时间: 2014-07-28 18:01:19 字数: 4059 全屏阅读 手机阅读 手机阅读

  郝仁愣愣地看着眼前的纸条, 上面写着市郊挺偏僻一个地方的地址, 他对这个地址再熟悉不过: 那不就是自己家么!

  "你找这地方干什么?" 郝仁不知道为什么一个初次见面的陌生姑娘手里会拿着自己家的地址, 老实说这一刻他还挺有点激动的, 不过他也挺有自知之明, 深知自己这辈子所有的桃花运都已经在小学三年级以前跟女生同桌的时候用完了, 所以他仍然一脸淡然, 只是略带好奇地看着面前的漂亮姑娘.

  身材不错, 容貌不错, 虽然身高略有点残念但活泼开朗的模样完全可以扳回一分. . .

  "我找房子住啊!" 漂亮姑娘非常干脆痛快地答道, "我找一天了, 实在找不着才决定找人问问 —— 不过公园里就剩你一个能问的."

  郝仁总觉得眼前这姑娘的自来熟程度是不是高了点, 但他的注意力还是很快被对方提起的"找房子" 三个字所吸引, 因为夏日午睡而昏昏沉沉的头脑稍微清醒一下, 他猛然想起件事: 哦, 自己是个房东来着, 前两天刚在市内小报上打了个广告说有房出租, 那眼前这姑娘是找房子住的?

  好久不开张, 今天终于又能收到房租了!

  郝仁把那张纸叠起来交还给对方: "我当然知道这地方, 我带你去."

  漂亮姑娘顿时露出高兴神色, 把纸往包里一塞, 拍拍皮包: "谢谢哈! 我真找好久了. . ."

  郝仁站起身伸了个懒腰, 迈步刚想往公园外走, 脑袋里激灵一下子终于想起有什么事不对劲了: "诶 等等! 你说你在市中心找这个地址找了整整一天? !"

  漂亮姑娘使劲点头, 透着一股憨直可爱: "嗯嗯, 对啊! 这地方还挺难找的."

  "当然难找!" 郝仁差点没控制住自己的语气, 他突然有点怀疑眼前这姑娘是不是以前跟自己认识而且有仇, 今天是专门过来逗自己玩的, "你没发现那上面的地址写着南郊么? ! 南郊! 你在市里找一郊区地址找了一天?"

  "可是这上面写着在白石楼啊, " 漂亮姑娘抬起手指着某个方向, 郝仁知道那是市中心某个商业大楼的位置, "白石楼不是在市里的么?"

  郝仁一下子愣住, 然后才反应过来: "是南郊白石路, 不是市中心白石楼!"

  他还有半句话没说出来呢: 这位妹子敢情你看地名的时候只看前面俩字的么?

  "啊哈, " 漂亮姑娘赶紧回忆了一下, 这才露出有点尴尬的模样, "我忘了, 我平常有点马虎. 那你知道这个南郊白石路是吧? 带我去呗."

  郝仁还是总觉得眼前这姑娘有哪不对, 但他是个遇事懒得多想的人, 再说对方只是个找自己租房住的房客, 这两年一直当房东, 他也早就习惯不多管房客的事了, 于是他抬手指着公园门口: "得坐公交, 南郊离这可远, 等咱们到那应该差不多就晚上了. 哦对了顺便说一句, 我就是你要找的房东, 你找那房子是我的."

  漂亮姑娘一听, 顿时露出惊奇神色, 整个人一惊一乍起来: "啊呀! ? 你说真的?"

  郝仁刚一点头, 眼前这个精神头十足的女孩子就差点蹦起来: "呀, 真巧! 世界上怎么还有这么巧的事, 房东咱们这是有缘吧? !"

  郝仁揉揉额角, 从刚才开始就感觉眼前的女孩子有些跳脱, 这时候他终于忍不住把想说的话说出来了: "你. . . 就不怕被人拐了? 万一我骗你呢?"

  这还是比较委婉的说法了, 其实他真觉得眼前这姑娘有点二. . . 不, 是特别二! 在市中心找郊区地址找了一整天不说, 还三两句话就相信了一个陌生人, 甚至眼瞅着就要放心大胆地让陌生人给自己带路, 领着她跑到一个荒无人烟的郊区去, 这年头女孩子的防范意识怎么都这么弱了么? 是她运气特好还是最近人贩子消极怠工, 这妹子怎么就没让人拐了呢?

  郝仁脑海里嘀咕了一大堆, 不过也就是一两秒的功夫, 而对面的二货姑娘 (这么说没问题吧? ) 也好像刚刚反应过来, 她很警惕地看着郝仁: "拐? 那你是人贩子, 打算拐卖我么?"

  郝仁: ". . . 当然不是!" 他觉得自己应该离这妹子远点, 要不是看着对方是"客户" 的份上, 他肯定不会跟这种二货交流这么长时间!

  二货姑娘满意地点了点头: "那就行, 我可怕被人骗了. 那咱们走呗?"

  郝仁有气无力地叹了口气, 迈步离开公园时突然感觉脚步分外沉重.

  二人很快就乘上了从市内开往郊区的公交车, 这一路真是一点都不无聊: 郝仁发现自己这位新房客不但自来熟, 性子跳脱, 有犯二嫌疑, 而且还是个嘴皮子闲不下来的角色! 在车上他听对方兴致勃勃地跟自己聊了一路, 从国内外的二线明星现状到各地的二线城市房价基本上没有她不说的. 郝仁也不知道这些话题是从何开始的, 反正对方一点都没有尴尬或者说不下去的时候, 只要他能稍微点头答应一下, 二货姑娘就能找到继续说下去的动力然后接着 balabala. . . 不过这倒不是大问题, 听她说话权当解闷了, 而且郝仁还趁这个机会大概了解了自己这位新房客的情况, 这可是作为房东的必修课: 要在尽可能短的时间里大致知道租户的情况, 才能防止一些很麻烦的事情.

  二货姑娘姓刘, 叫刘莉莉, 而且她很大方地让郝仁直接叫她"莉莉" 就可以, 她自称是个走南闯北的宠物医生兼闲散作者 (也不知道闲散作者到底是个什么职业), 刚从另外一个城市来到这里, 打算在此常住, 住的地方不挑, 只要遮风挡雨干净方便就可以, 反正工作自由嘛. . .

  郝仁根据这点情报判断自己的新房客是个很有闯劲, 暂时没有稳定工作, 但不会给自己找麻烦的人, 他对此颇为满意. 其实这么一个小姑娘再怎么看也找不了多 ** 烦, 虽然性格好像有点二. . . 但那也是她自己的问题不是? 郝仁当好自己的房东就行了.

  就和之前预料的一样, 等这趟线路超长的公交车吭哧吭哧在南郊一个小站牌停下的时候, 外面天色已经差不多全黑下来了.

  郝仁领着莉莉从车上下来, 还没来得及喘口气就听到后者嚷嚷起来: "这里就是白石路啊?"

  "牌子上写着这是南郊站! 白石路是个老街, 而且得走小路, 你见过公交车开到胡同里的?"

  "哦. . . 哈哈, 我容易搞错事情, 房东你多担待啊, " 莉莉干笑两声, 一路上 balabala 说下来, 她好像又单方面跟郝仁熟悉了一些, 她扭头看看四周环境, 眉头微微皱起, "这里挺冷清."

  公交站位于一条看起来颇有些年头的马路边, 周围所有建筑都是二三十年前的风格, 坑坑洼洼的路面, 已经关门而且门面窄小的沿街商店, 还有商店背后老旧局促的五层单元楼, 仅此种种就能体现出一个地方有多荒凉陈旧, 而这条街以及附近一片已经是南郊仅有的"市区" 了. 有时候郝仁自己也会怀疑这一带到底是不是已经彻底被现代社会给遗忘掉, 但每个月月底他都会重新对社会充满信心: 莫慌, 供水局不会忘记你, 供电局不会忘记你, 燃气公司不会忘记你, 就连联通公司跟卖保险的都不会忘记你, 有如此多的人时刻挂念着身处远郊的你, 还有啥不开心的. . .

  "赶紧走吧, " 郝仁示意莉莉跟上, "本市治安虽然不错, 但这地方毕竟偏僻, 天色晚了难免有醉鬼在外面晃悠, 先回我那帮你安顿好再说. 对了我也顺便提醒你一句, 晚上尽量不要乱跑, 你安全我也省着麻烦了."

  按理说这几句话是不应该说的, 作为一个房东, 说这句话很容易让房客吓跑或者心存疑虑, 但郝仁从来都是个实诚性子, 虽然很怕麻烦, 但更不愿意骗人或者占人便宜, 所以他一开口就把这里情况都说了个明白. 这也是他最近房子租不出去的原因之一: 好不容易来过两个看房子的, 但都被吓跑了.

  然而莉莉这个看着娇小的姑娘却压根没当回事: "房东你放心吧, 我打架很厉害."

  郝仁觉得自己今天绝对遇上一个不正常的家伙: "我不是说这个. . . 嗨我就明说了吧, 你就一点都不怕遇上坏人啊?"

  作为刚认识一天的半个陌生人, 郝仁知道自己不该管太多闲事, 但这是他这辈子第一次遇上这么奇怪的姑娘, 跳脱自来熟无防备到了近乎二货的地步, 作为一个好人他实在是忍不住了.

  然而莉莉只是高兴又浑不在意地甩甩手: "房东你真是个好人哈, 不过我不怕坏蛋啊, 我力气特别大, 打架也厉害, 以前遇上的坏人都被我打跑了."

  郝仁忍不住嘀咕: 你还真遇上过坏人. . . 因为都打跑了所以现在这么性格奔放没戒心么?

  莉莉看郝仁不说话, 便自顾自一笑, 伸手拉起自己那个特大号的旅行箱跟了上来, 然而只听到"咕咚咕咚" 两声响, 旅行箱上的两个胶皮轮便脱落下来, 很快滚远了.

  "啊哈哈, 看来东西有点沉." 莉莉尴尬地挠挠头发.

  "不, 是路有点坑. . ." 郝仁眼眉一跳, 看着坑坑洼洼的破路忍不住叹口气, 觉得自己身为男士应该做点什么, "来, 我帮你提箱子. . . 诶 我去你这里面到底放了些什么? !"

  他刚一下手就感觉莉莉这个箱子很不对劲, 那重量简直好像里面放了等体积的水泥似的, 他五大三粗一个大老爷们竟然提不起来!

  然而莉莉压根没注意到郝仁脸上的古怪神色, 她只是哈哈一笑, 一只手拎起自己的大箱子扛在肩上, 整个过程轻松的如同在抓一包棉花.

  郝仁张着嘴巴看着这个比自己低了一头的瘦小姑娘将一箱子起码百十多斤的东西扛在肩上健步如飞地往前走, 几乎有点怀疑自己的世界观是不是出了问题, 直到莉莉在前面大声催他赶紧带路他才反应过来, 一边走着一边嘀嘀咕咕: 没事, 就是天生力气大嘛, 平常看综艺节目还少么. . .

  两人就这么一个 balabala 一个略有心事地走着, 很快便离开了还算宽阔的大路, 转进一条黑沉沉的小路: 从这条小路走到头就是所谓的"白石路", 郝仁家传大屋就在前面.

  天色已经黑下来, 小路旁的两盏路灯还坏了一盏, 周围是陈旧破败的老房子, 让这里气氛更显得阴森恐怖, 如果不是正好天上有一轮接近满月的月亮照着, 即便郝仁这个熟悉环境的大男人走在外面也会感觉毛毛的. 他忍不住看了跟在身旁的莉莉一眼: 这姑娘仍然全无戒心地跟在自己身旁, 而且看上去还心情很好的样子.

  黑沉沉的夜幕, 人迹稀少的小路, 人生地不熟的环境, 身边跟着一个不知根底的陌生男人, 以上四条随便哪个都够让一个三观正常的女孩子警惕起来, 但这个"刘莉莉" 却丁点紧张都没有, 是真缺心眼还是怎么着?

  "扑啦啦 ——"

  正在郝仁胡思乱想替一个陌生女孩瞎操心的时候, 一阵诡异的扑翼声突然从上空传来.

  这四周静悄悄的时候突然有一阵动静响起当然吓了他一跳, 他立刻循声望去, 却正好看到一个怪异的黑影瞬间划过两侧高墙间狭窄的夜空.

  那黑影好像是一只蝙蝠, 然而体积. . . 似乎不太对?

  "呵. . . 大晚上的什么东西." 郝仁当然不想在一个女孩子面前掉面子, 于是故意大声嚷嚷了一句表示自己一点都没被吓住, 然后抬眼看向莉莉, 他以为自己会看到前者被吓住的模样, 然而. . .

  在那一瞬间, 他看到莉莉头上突然冒出了一对仿佛狼的耳朵!

  (新书上传, 大家使劲宣传一下, 另外订阅月票先没法求, 那就求推荐收藏什么的吧! )

  手机用户请到 m. qidian. com 阅读.

  起点原版唯一 《 吞噬星空 》 端午天天"送" 粽子

  起点淘金频道 taojin. qidian. com 邀您来拿起点币, 体验免费正版阅读.

  微游戏 《 大航海传说 》 海盗模式 >> 点击开始 <<
   
  Hàn Gia Băng thích bài này.
 4. 16,804
  13,817
  783
  Sói Quỷ

  Sói Quỷ
  ๖ۣۜQuán ๖ۣۜTrọ
  ❣❧❣Tổng Tài ๖ۣۜSói Phúc Hắc❣❧❣
  《Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc》
  ✰✫Nam Thần ✢Vip✢ Biến Thái✰✫
  Mod Sưu Tầm

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Chương 3: Sói

  convert
  Sói lỗ tai?

  Hác Nhân thoáng cái sững sờ tại nguyên chỗ, đợi Lỵ Lỵ đi qua một khoảng cách về sau mới dùng sức dụi mắt, lại tập trung nhìn vào thời điểm, trước mắt hay vẫn là cái kia bình thường tóc ngắn nữ hài.

  Nhưng mà hắn dám khẳng định chính mình vừa rồi thật thấy được một đôi quái dị lỗ tai! Hắn thậm chí có thể rõ ràng mà nhớ lại đôi tai kia bộ dáng: Hình tam giác, sinh trưởng ở Lỵ Lỵ đỉnh đầu, rất tinh thần mà dựng thẳng lên, thượng diện bao trùm lấy màu trắng bạc xinh đẹp lông tơ, tuyệt sẽ không sai! Hác Nhân đối với thị lực của mình cùng ngắn hạn trí nhớ gần đây đều rất có lòng tin.

  Nhưng hiện tại Lỵ Lỵ trên đầu không có cái gì, hơn nữa vừa mới nhìn đến một màn kia cũng quả thực không quá phù hợp thông thường, cho nên hắn hay vẫn là vỗ vỗ mặt lầm bầm lầu bầu tự an ủi mình: "Như thế nào hôm nay sớm như vậy, đều sinh ra ảo giác rồi."

  "Chủ thuê nhà ngươi mới vừa nói cái gì?" Lỵ Lỵ đột nhiên quay đầu nhìn qua, một đôi mắt to tại trong màn đêm lòe lòe tỏa sáng sức sống mười phần, "Cái gì ảo giác cái gì hay sao?"

  Hác Nhân trong lòng tự nhủ cô nương này lỗ tai thật đúng là dễ dùng, chính mình vừa rồi như vậy nhỏ giọng mà nói thầm đều bị nàng nghe thấy được, nhưng trên mặt hắn không có biểu hiện ra ngoài, chỉ là tùy ý khoát khoát tay: "Không có việc gì, ta nhìn lầm rồi. Đi nhanh lên a, đêm nay còn phải dàn xếp tốt ngươi."

  "A, " Lỵ Lỵ khiêng cự đại rương hòm đi ở phía trước, vừa đi một bên trong miệng không rảnh rỗi, "Đúng rồi chủ thuê nhà ngươi cái kia phụ cận có ăn cơm địa phương hay không? Ta còn không có ăn cái gì đây này... Nếu không hôm nay tại chỗ của ngươi ăn được sao? Ta trả tiền cơm. Ôi chao chủ thuê nhà ngươi như thế nào đi ở phía sau a, ngươi ở phía trước dẫn đường, ta không biết đường..."

  Hác Nhân ba hai bước vượt đi qua, cảm thấy cái này nói liên miên cô nương tuy nhiên tính tình có chút ngốc, nhưng thẳng thắn đứng lên cũng rất thú vị, lập tức thuận miệng nói ra: "Không có việc gì, ta nuôi cơm, dù sao chỗ kia chỉ có một mình ta, làm nhiều hay ít đều là một nồi."

  Hắn vừa dứt lời, vừa rồi vang lên cái chủng loại kia "Phốc lạp lạp" âm thanh đột nhiên lần nữa từ bên trên truyền đến!

  Lần này hắn so vừa rồi ngẩng đầu còn nhanh, lại thật sự rõ ràng mà chứng kiến một cái có diều hâu lớn như vậy con dơi hình dạng bóng đen theo bầu trời đêm xẹt qua!

  Hắn đương nhiên không cho rằng cái kia thật là con dơi, chỉ cho là là ở đâu bay tới chim to tại cư dân khu kiếm ăn. Nơi này đi ra ngoài không xa lắm là đất hoang, ngẫu nhiên có chim rừng bay đến cư dân khu cũng không kỳ lạ quý hiếm, nhưng hắn lo lắng Lỵ Lỵ đối với nơi này có ấn tượng xấu, vì vậy thuận miệng trấn an: "Đừng lo lắng, có thể là chim rừng bay vào rồi, nơi này cách đất hoang rất gần đấy."

  Lỵ Lỵ thanh âm đột nhiên theo rất gần địa phương truyền đến, nghe như có chút dồn dập: "Chủ thuê nhà nếu không ngươi hãy đi trước a, ta... ta sau đó đuổi kịp, ta còn có chút sự tình!"

  Hác Nhân nghe vậy sững sờ, không hiểu chút nào ngoài thuận miệng nói ra: "Như vậy sao được, ta phải cho ngươi dẫn đường, nơi này tiểu đạo cong cong quấn quấn, ở chỗ này lâu năm đều dễ dàng lạc đường... Ôi chao ngươi đến gần như vậy làm gì?"

  Hắn lúc này mới chú ý tới Lỵ Lỵ vừa rồi tiếng nói rất gần, kết quả quay đầu nhìn lại thấy người sau mặt cách mình chỉ có mấy thốn, cặp kia dị thường mắt to sáng ngời nhìn chằm chằm chính mình, tuy nhiên xinh đẹp nhưng trong bóng đêm thật sự dọa người nhảy lên, Hác Nhân lúc ấy tựu hướng về sau nhảy ra đi hơn nửa thước: "Ta nói với ngươi! Ta thế nhưng mà cái người đứng đắn!"

  Đây là hắn tật xấu, khẩn trương lên tựu miệng đầy nói nhảm.

  Không biết có phải hay không ảo giác, Hác Nhân phát hiện Lỵ Lỵ mang trên mặt cấp bách biểu lộ, nàng ngẩng đầu nhìn xem bầu trời đêm, lại dùng sức hít vài cái: "Chủ thuê nhà ngươi đi trước a, ta thật có thể đuổi kịp ngươi, ta nhớ kỹ ngươi mùi vị rồi... Ôi chao ngươi như thế nào như vậy lề mề, ta thực sự có chuyện của mình muốn làm!"

  "Không được!" Hác Nhân bướng bỉnh tính tình cũng nổi lên, hắn thậm chí chẳng quan tâm thảo luận cái kia "Nhớ kỹ ngươi mùi vị" là như thế nào ý tứ, chỉ là nghiêm sắc mặt, "Vạn nhất gặp chuyện không may làm sao bây giờ? Tối như bưng đêm hôm khuya khoắt ta đem ngươi ném ở nơi này? Trong nội tâm gây khó dễ —— ngươi đến cùng có chuyện gì không thể nói à?"

  Lúc trước tựu đã từng nói qua, Hác Nhân thật là người tốt —— tối thiểu là một cái có bình thường trách nhiệm tâm, Lỵ Lỵ là hắn đưa đến nơi này, cho nên hắn tự cảm thấy mình có trách nhiệm đem đối phương an toàn đưa đến nhà mình, tuy nhiên đó là một khí lực vô cùng lớn nữ hài, nhưng cái này cùng hắn có lo lắng hay không không có quan hệ: Vạn nhất cô nương này thật gặp chuyện không may, hắn sẽ bị lương tâm bất an.

  Hơn nữa hắn cũng nghĩ không thông, trước mắt như vậy một cái mới từ nơi khác tới nữ hài tử có thể có cái đại sự gì nhất định tại trong lúc này làm?

  Lỵ Lỵ sắc mặt đã rất sốt ruột rồi, hơn nữa cử chỉ rõ ràng kỳ quái: Nàng đem mình đại rương hòm phóng tới trên mặt đất, phát ra "Đông" một tiếng vang lớn, sau đó không ngừng ngẩng đầu nhìn chung quanh tường cao, cái này hai bên đường đều là hai ba tầng cao cũ kỹ lầu nhỏ, là lúc trước tại đây còn huy hoàng thời điểm các cư dân giàu có biểu tượng, bất quá thời gian qua đi cảnh vật thay đổi ngày xưa ngăn nắp lầu nhỏ cũng đều biến thành pha tạp nhà cũ, chỉ có cao thấp không đồng đều đen kịt tường cao ngăn tại đường nhỏ hai bên, lại để cho bầu trời đêm tại giữa khu kiến trúc đều chỉ dư ra một đầu.

  Mà Lỵ Lỵ ánh mắt ở này chút ít tường cao nhanh chóng dao động, đồng thời nàng bắt đầu nhiều lần mà co rúm cái mũi, giống như tại cố gắng theo trong không khí phân biện cái gì mùi vị, một bên còn nhè nhẹ hoạt động tay chân đến. Thấy như vậy một màn, Hác Nhân lại trì độn cũng nên ý thức được tình huống không đúng rồi, tuy nhiên hắn vẫn cảm thấy trước mắt cô nương này các phương diện đều kỳ kỳ quái quái, nhưng vừa rồi thiên không liên tục hai tiếng quái dị tiếng nổ đã để hắn thần kinh có chút khẩn trương bởi vậy không rảnh chú ý, mà bây giờ chứng kiến Lỵ Lỵ kỳ lạ cử chỉ, hắn tự nhiên biết rõ đối phương phát hiện cái gì: "Lưu Lỵ Lỵ a... Làm sao vậy?"

  "Bảo ta Lỵ Lỵ là được, " đối phương vô ý thức nói một câu, sau đó kinh ngạc mà nhìn xem Hác Nhân, "A.. Chủ thuê nhà ngươi như thế nào còn chưa đi?"

  "Ta mới vừa nói lời nói ngươi đều không nghe thấy đúng không?" Hác Nhân cẩn thận từng li từng tí mà đi đến Lỵ Lỵ bên cạnh, tuy nhiên ngữ khí nhẹ nhõm nhưng đã nắm chặc nắm đấm, hắn nhìn không ra chung quanh có cái gì dị thường, nhưng mà hắn xác thực cảm giác tại đây hào khí trở nên cổ quái, một loại nhàn nhạt mùi máu tươi cùng không phù hợp cái này tiết gió mát đang từ bốn phương tám hướng hắc ám trong góc tràn ngập ra bên ngoài —— nói thực ra, hắn cảm giác bắp chân có chút run rồi.

  Hác Nhân tự nhận rất dũng cảm, nhưng ngươi ngăn không được trước mắt tình huống cổ quái a.

  Cho tới bây giờ Hác Nhân cũng không biết đến tột cùng là chuyện gì xảy ra, hắn nghe nói qua rất nhiều đô thị quái đàm cùng phiên bản hiện đại chuyện ma, bao quát trong hẻm nhỏ oan hồn cùng ngã tư đường lấy mạng quỷ các loại, nhưng hắn cho tới bây giờ đều xem là trà dư tửu hậu tiêu khiển, mà bây giờ cái này tính toán cái gì?

  Ngay từ đầu hắn còn có thể sử dụng chính mình thần kinh quá nhạy cảm cùng bị Lỵ Lỵ quái dị cử động "Cảm nhiễm" giải thích đi qua, nhưng theo thời gian từng giây từng phút trôi qua, trong không khí mùi máu tươi đã nồng đậm đến cơ hồ há mồm là một ngụm ngai ngái, bốn phương tám hướng gió mát đã để người hơi thở thành sương, hắn lại tin tưởng khoa học cự tuyệt mê tín cũng biết chính mình gặp gỡ không bình thường sự tình rồi. Giờ khắc này hắn đột nhiên nhớ tới vừa rồi Lỵ Lỵ dồn dập mà thúc hắn ly khai, nhớ tới cô nương này tại "Chung quanh hết thảy bình thường" thời điểm tựu đã có cảnh giác biểu hiện, nhớ tới đối phương dùng không hốt hoảng chút nào trạng thái làm tốt đề phòng... Hắn thoáng cái đã minh bạch, cái này bị chính mình oán thầm vi "Ngu ngốc thiếu nữ" cô nương hoàn toàn biết rõ là chuyện gì xảy ra!

  "Con mẹ nó, đây rốt cuộc đầu nào thế giới tuyến không đúng, ta như thế nào gặp gỡ loại tình huống này..." Hác Nhân cẩn thận từng li từng tí mà nhìn xem bốn phía, nhẫn thụ lấy gay mũi mùi máu tanh cùng không chỗ nào không có rét lạnh, cảm giác tư duy đều đang bị phóng chậm lại, "Cái này con mẹ nó hay vẫn là sự thật thế giới sao, đã nói rồi đấy đến gần khoa học hạnh phúc nhân sinh ở đâu?"

  "Chủ thuê nhà, thật có lỗi để ngươi cuốn đi vào, cái này 'Đồ vật' có thể là tới tìm ta, " Lỵ Lỵ thanh âm đột nhiên theo Hác Nhân sau lưng truyền đến, mang theo một tia khàn khàn, "Ngươi là người tốt, so với ta trước kia gặp gỡ mọi người đỡ một ít, cho nên ta sẽ tận lực giúp cho ngươi sống sót, ta cam đoan!"

  "Loại này thời điểm cũng đừng phát người tốt tạp đi..." Hác Nhân hàm răng run rẩy, nhưng vẫn là quay đầu chửi tục, nhưng mà tại hắn chứng kiến Lỵ Lỵ bộ dáng về sau tựu rốt cuộc nói không ra lời:

  Một cái gần như lạ lẫm thiếu nữ đứng tại chính mình bên cạnh, nàng tóc bạc đến eo, dung mạo tú lệ, nhưng lại có một đôi màu vàng, hoàn toàn không thuộc về nhân loại khác thường đôi mắt, cặp kia nhạt kim con ngươi tại trong màn đêm thậm chí có chút phát sáng, là cùng bình thường con mắt phản quang hoàn toàn bất đồng sáng rọi, một đôi màu trắng bạc như sói đồng dạng lỗ tai tại nàng đỉnh đầu tinh thần mà dựng thẳng lấy, trong gió rét thỉnh thoảng run run, cũng linh mẫn mà không ngừng chuyển hướng bốn phía từng cái yếu ớt âm nguyên.

  Mà ở thiếu nữ sau lưng, một đầu sáng ngân sắc cái đuôi theo quần áo trong khe hở chui ra, chính trong không khí lắc lư.

  Một cái sói đồng dạng nữ hài... Hoặc là dùng hiện tại lưu hành phương thức nói, thú tai thuộc tính?

  Hác Nhân không biết mình vì cái gì còn có thể nói nhảm đi ra, nhưng hắn biết rõ nhân sinh của mình có vui lớn rồi.

  Nếu như hôm nay về sau hắn còn có nhân sinh mà nói.

  raw
  小说: 异常生物见闻录 作者: 远瞳 更新时间: 2014-07-29 1713 字数: 2570 全屏阅读 手机阅读 手机阅读

  狼耳朵?

  郝仁一下子愣在原地, 等莉莉走过去一段距离之后才用力揉揉眼睛, 等再定睛一看的时候, 眼前还是那个普普通通的短发女孩.

  然而他实打实地敢肯定自己刚才真看到了一对尖尖的怪异耳朵! 他甚至能清晰地记起那对耳朵的模样: 三角形, 长在莉莉头顶, 很精神地竖起来, 上面覆盖着银白色的漂亮绒毛, 绝不会错! 郝仁对自己的视力和短期记性一向都很有信心.

  但现在莉莉头上什么都没有, 而且刚才看到的那一幕也着实不太符合常规, 所以他还是拍拍脸自言自语安慰自己: "怎么今天困的这么早, 都产生幻觉了."

  "房东你刚才说什么?" 莉莉突然扭头看过来, 一双大眼睛在夜幕下闪闪发亮活力十足, "什么幻觉什么的?"

  郝仁心说这姑娘耳朵还真好使, 自己刚才那么小声地嘀咕都被她听见了, 但他脸上没表现出来, 只是随意摆摆手: "没事, 我看错了. 赶紧走吧, 今晚上还得安顿好你."

  "哦, " 莉莉扛着巨大的箱子走在前面, 一边走一边嘴里不闲下来, "对了房东你那附近有吃饭的地方没有? 我还没吃东西呢... 要不今天在你那吃行么? 我掏饭钱. 诶 房东你怎么走在后面啊, 你在前面带路, 我不认识路..."

  郝仁三两步赶上去, 觉得这个絮絮叨叨的姑娘虽然性子有点二, 但直率起来也挺有意思的, 当下随口说道: "没事, 我管饭, 反正那就我一个人, 做多做少都是一锅."

  他话音刚落, 刚才响起的那种"扑啦啦" 声突然再次从上方传来!

  这次他比刚才抬头还快, 于是真真切切地看到一个有老鹰那么大的蝙蝠样黑影从夜空中划过!

  他当然不认为那真的是蝙蝠, 只以为是哪里飞来的大鸟在居民区觅食: 这地方出去不多远就是荒地, 偶尔有野鸟飞到居民区也不稀奇, 但他担心莉莉对这地方有不好的印象, 于是随口安抚: "别担心, 可能是野鸟飞进来了, 这地方离荒地挺近的."

  莉莉的声音突然从很近的地方传来, 听起来有点急促: "房东要不你先过去吧, 我... 我随后跟上, 我还有点事!"

  郝仁闻言一愣, 大惑不解之余随口说道: "这怎么行, 我得给你带路, 这地方小道弯弯绕绕, 在这儿住的都容易迷路... 诶 你凑这么近干什么?"

  他这才注意到莉莉刚才说话的声音很近, 结果扭头一看正看到后者的脸离自己只有几寸远, 那双异常明亮的大眼睛直勾勾地盯着自己, 虽然漂亮但在黑暗中真的吓人一跳, 郝仁当时就朝后蹦出去半米多: "我跟你讲! 我可是个正经人!"

  这是他毛病, 紧张起来就满嘴跑火车了.

  不知是不是错觉, 郝仁发现莉莉脸上带着点急迫的表情, 她抬头看看夜空, 又用力抽了几下鼻子: "房东你先走吧, 我真的能跟上你, 我记住你的气味了... 诶 呀你怎么这么婆婆妈妈的, 我真有自己的事情要做!"

  "不行!" 郝仁倔脾气也上来了, 他甚至顾不上讨论那个"记住你的气味" 是怎么个意思, 只是脸色一板, "万一出事怎么办? 黑灯瞎火大晚上我把你扔在这地方? 心里过不去 —— 你到底有什么事就不能说啊?"

  之前就说过, 郝仁真的是个好人 —— 起码是个有正常责任心的人, 莉莉是他带到这地方的, 所以他自觉自己有责任把对方安全送到自己家, 虽然那是个力气奇大的女孩, 但这跟他担不担心没有决定关系: 万一这姑娘真出事, 他得良心不安.

  而且他也想不明白, 眼前这么个刚从外地过来的女孩子能有什么大事非要在这节骨眼上做?

  莉莉的脸色已经很着急了, 而且举止明显奇怪起来: 她把自己的大箱子放到地上, 发出"咚" 的一声大响, 随后不断抬头环视着周围的高墙, 这条小路两旁都是两三层高的老旧小楼, 是当初这里还辉煌的时候居民们富裕的象征, 不过时过境迁昔日光鲜的小楼也都变成了斑驳旧宅, 只有高低不齐的黑沉沉高墙挡在小路两侧, 让夜空在建筑间都只余窄窄的一条.

  而莉莉的视线就在这些高墙间飞快游移, 同时她开始频繁地抽动鼻子, 好像在努力从空气中分辨什么气味, 一边还轻轻活动起手脚来. 看到这一幕, 郝仁再迟钝也该意识到情况不对了, 虽然他还是觉得眼前这姑娘各方面都奇奇怪怪, 但刚才天空连续两声怪响已经让他神经有些紧张因此无暇他顾, 而现在看到莉莉的奇特举止, 他自然知道对方发现了什么: "刘莉莉啊... 怎么了?"

  "叫我莉莉就行, " 对方下意识说了一句, 随后惊讶地看着郝仁, "呀房东你怎么还没走?"

  "我刚才说的话你都没听到是吧?" 郝仁小心翼翼地靠到莉莉身旁, 虽然语气轻松但已经握紧了拳头, 他看不出周围有什么异常, 然而他确实感觉这里的气氛变得古怪起来, 一种淡淡的血腥味和不符合这个节气的凉风正从四面八方的黑暗角落中往外弥漫 —— 老实说, 他感觉腿肚子有点颤了.

  郝仁自认挺勇敢, 但你挡不住眼前情况古怪啊.

  直到现在郝仁都不知道究竟是怎么回事, 他听说过很多都市怪谈和现代版本的鬼故事, 包括小巷子里的冤魂和十字路口的索命鬼之类, 但他从来都将其视作茶余饭后的消遣, 然而现在这算什么?

  一开始他还能用自己神经过敏和被莉莉的怪异举动"感染" 解释过去, 但随着时间一分一秒过去, 空气中的血腥味已经浓郁到几乎张嘴就是一口腥甜, 四面八方的凉风已经让人呼气成霜, 他再相信科学拒绝迷信也知道自己遇上不正常的事了. 这一刻他突然想起刚才莉莉急促地催着他离开, 想起这姑娘在"周围一切正常" 的时候就已经有了警惕表现, 想起对方以毫不慌乱的状态做好戒备... 他一下子明白了, 这个被自己腹诽为"二货少女" 的姑娘完全知道是怎么回事!

  "我去, 这到底哪条世界线不对, 我怎么遇上这种情况..." 郝仁小心翼翼地看着四周, 忍受着刺鼻的血腥气和无处不在的寒冷, 感觉思维都跟着放慢下来, "这他娘的还是现实世界么, 说好的走近科学幸福人生在哪?"

  "房东, 抱歉让你卷进来了, 这'东西' 可能是来找我的, " 莉莉的声音突然从郝仁身后传来, 带着一丝嘶哑, "你是个好人, 比我以前遇上的人都好一些, 所以我会尽量让你活下来, 我保证!"

  "这种时候就别发好人卡了行..." 郝仁牙齿打颤, 但还是扭头吐槽, 然而在他看到莉莉的模样之后就再也说不出话来了:

  一个近乎陌生的少女站在自己身旁, 她银发及腰, 容貌秀丽, 但却有着一双金色的, 完全不属于人类的异样眼眸, 那双淡金的瞳仁在夜幕下甚至还在微微发着辉光, 是与正常眼睛反光完全不同的光彩, 一对银白色的狼一样的耳朵在她头顶精神地竖着, 在寒风中不时抖动, 并灵敏地不断转向四周每一个微弱音源.

  而在少女身后, 一条亮银色的尾巴从衣服缝隙中钻了出来, 正在空气中摆来摆去.

  一个狼一样的女孩... 或者用现在流行的方式说, 兽耳属性?

  郝仁不知道自己为什么还能吐槽的出来, 但他知道自己的人生乐子大了.

  如果今天之后他还有人生的话.

  手机用户请到 m. qidian. com 阅读.

  起点原版唯一 《 吞噬星空 》 端午天天"送" 粽子

  起点淘金频道 taojin. qidian. com 邀您来拿起点币, 体验免费正版阅读.

  起点发现新纪元 拼图赢 33 万起点币!
   
 5. 16,804
  13,817
  783
  Sói Quỷ

  Sói Quỷ
  ๖ۣۜQuán ๖ۣۜTrọ
  ❣❧❣Tổng Tài ๖ۣۜSói Phúc Hắc❣❧❣
  《Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc》
  ✰✫Nam Thần ✢Vip✢ Biến Thái✰✫
  Mod Sưu Tầm

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Chương 4: Lang nhân bí thuật
  ----o0o----

  Converted by: Kohstuki
  ”convert”
  Hác Nhân sững sờ mà nhìn trước mắt ngân phát nữ tử, cái kia trong gió lạnh tung bay tóc dài màu bạc cùng dưới bóng đêm phát ra ánh huỳnh quang màu vàng con ngươi, càng quan trọng hơn là cái kia một đôi lỗ tai đều để người khó có thể chuyển di ánh mắt, nếu không phải đối phương khuôn mặt không thay đổi, Hác Nhân cơ hồ muốn nhận thức không ra cái này là trước đó không lâu mới bị chính mình theo trung tâm thành phố lĩnh tới ngu ngốc cô nương Lưu Lỵ Lỵ rồi.

  Nhưng đây quả thật là chính là nàng —— chẳng những dung mạo có thể xác nhận điểm ấy, quần áo trên người cũng có thể chứng minh.

  Lúc này thời điểm bốn phía phong là lạnh, trên đỉnh đầu ánh trăng là lạnh, y phục trên người là lạnh, trong miệng thở ra không khí đều là lạnh —— Hác Nhân cảm giác mình đã nhanh bị đông lại rồi, nhưng cái này dị thường rét lạnh ngược lại lại để cho hắn có thể bảo trì thanh tỉnh, nhất là ở chung quanh tràn đầy lấy đậm đặc hóa không khai mở mùi máu tanh thời điểm, cái này một tia thanh tỉnh càng thêm trọng yếu: Hắn có thể một bên đề phòng chung quanh tình huống một bên sửa sang lại chính mình tam quan, tốt nếm thử làm minh bạch tại sao phải tại sự thật thế giới gặp gỡ hôm nay chuyện như vậy.

  Hắn không có lại cùng lúc trước đồng dạng tùy tiện mà cùng Lỵ Lỵ đáp lời, có lẽ là cảnh vật chung quanh quỷ dị lại để cho hắn đã mất đi nói chuyện tâm tình, cũng có khả năng là chứng kiến Lỵ Lỵ cái kia kỳ lạ diện mạo lại để cho người có chút không biết như thế nào mở miệng. Bình tĩnh mà xem xét thú tai nương xác thực rất manh, nhưng trời biết trước mắt vị này thú tai muội tử có hay không biến thân về sau tính tình đại biến thiết lập: Hác Nhân 100% có thể khẳng định theo Lỵ Lỵ trong ánh mắt thấy được một tia nguyên thủy dã thú khí tức, cái này lại để cho hắn trong lòng run sợ, sau đó mà bắt đầu trong đầu truyền ra tìm kiếm cái lạ trong nước tác phẩm rồi.

  Theo chung quanh hàn khí cùng mùi máu tanh càng phát dày đặc, đường nhỏ trên mặt đất đều bao trùm một tầng hơi mỏng băng sương, mà thiên không trăng sáng cũng chẳng biết lúc nào bị nhuộm thành nhàn nhạt màu đỏ, Hác Nhân trên người chỉ có một kiện đơn bạc quần áo mùa hè, giờ phút này tại đây trong gió lạnh đã run rẩy càng ngày càng lợi hại, mà Lỵ Lỵ lại phảng phất hoàn toàn không có thụ này ảnh hưởng, nàng chỉ là dùng sức hít lấy cái mũi, lỗ tai run lên vài cái: "Giảo hoạt con dơi, dùng mùi máu tanh đem mình mùi vị che dấu lại rồi... Chủ thuê nhà ngươi đường cách ta quá xa, những thứ biết bay kia chuyên môn tại trong đêm hoạt động, am hiểu đúng là đánh lén."

  "Biến thân" về sau Lỵ Lỵ lúc nói chuyện mang theo một loại lạnh lùng cảm giác, nhưng nghe đến nàng nói chuyện nội dung Hác Nhân hay vẫn là nhịn không được nhả ra khí: Xem ra không có tính tình đại biến, hắn cũng dám mở miệng hỏi thăm: "Lỵ Lỵ, cái này là chuyện gì? Ngươi..."

  "Ta là lang nhân, " Lỵ Lỵ lỗ tai so vừa rồi dựng thẳng còn tinh thần, trong giọng nói mang theo tự hào, "Tuy nhiên không biết chuyện gì xảy ra nhưng ta chính là lang nhân! Bất quá trước kia ta vẫn dấu kín thân phận, cái này là lần đầu tiên bị người nhìn thấy... Hừ, cùng những thứ biết bay kia dính vào quan hệ quả nhiên không có chuyện tốt."

  "Nha." Hác Nhân đáp một tiếng, tâm nói mình từ nhỏ đến lớn thế giới quan có lẽ là không có cách nào tiếp tục dùng đi xuống, nhưng ngay tại hắn chuẩn bị nói chút gì đó thời điểm, Lỵ Lỵ đột nhiên quát khẽ một tiếng: "Đến rồi!"

  Cơ hồ tại Lỵ Lỵ tiếng nói vừa ra đồng thời, Hác Nhân khóe mắt chứng kiến cái kia màu đỏ ánh trăng biên giới bỗng nhúc nhích, sau đó một cái chấm đen theo trong quầng trăng bỗng nhiên phóng đại, hướng cạnh mình mãnh liệt nhào về phía trước!

  Điểm đen phóng đại thành bóng đen, Hác Nhân loáng thoáng cảm thấy cái này bóng dáng giống như không phải con dơi, mà có điểm giống là cái khoác lên áo choàng hình người, nhưng hắn đã không kịp suy nghĩ càng nhiều, bởi vì cái kia bóng dáng đã gần ngay trước mắt!

  Toàn thân cơ bắp sớm đã tại vừa rồi vận sức chờ phát động, tùy thời chờ né tránh, hiện tại phát hiện mình bị làm mục tiêu hắn phản ứng đầu tiên là hướng bên cạnh tránh ra, mà đang ở hắn dùng lực nhảy lên đồng thời, cái kia bóng dáng cơ hồ lau tóc của hắn vồ hụt đi qua.

  Bóng đen không có phốc trúng mục tiêu, lập tức muốn đụng trên mặt đất, Lỵ Lỵ cũng không có buông tha cơ hội này, nàng tại Hác Nhân tránh ra lập tức liền một cái đá ngang vung hướng kẻ tập kích, công kích phương thức đơn giản thô bạo, ra chân lập tức thậm chí mang theo "Phanh" một tiếng không bạo, sau đó là liên tục hơn mười âm thanh. Hác Nhân chỉ có thể nhìn đến cái kia tóc bạc tai sói thiếu nữ cơ hồ hóa thành một đạo cùng bóng đen tốc độ tương xứng ngân bạch tia chớp, dùng đơn giản nhất quyền cước công kích cùng cái kia đoàn mơ mơ hồ hồ hơi có hình người bóng dáng đánh nhau đứng lên, không có gì chiêu thức cũng không có gì kết cấu, mỗi lần ra quyền ra chân đều là trực lai trực khứ, nhưng lại đơn giản thô bạo có hiệu quả rõ ràng: Không khí tại cương mãnh vô cùng quyền cước đập nện cơ hồ tạo nên mắt thường có thể thấy được gợn sóng, mà cái kia đoàn bóng đen rốt cục dần dần rơi vào hạ phong, cuối cùng đột nhiên co rút lại thành con dơi hình dạng gấp xông hướng lên bầu trời, nhìn về phía trên dĩ nhiên là chuẩn bị chạy trốn.

  Lỵ Lỵ cuối cùng một quyền đánh hụt, giờ phút này hắc con dơi đã bay đến đầu tường, nàng tức giận nhăn lại lông mày, theo trong cổ họng phát ra một hồi phảng phất sài lang thị uy lúc "Ô ô" thanh âm, Hác Nhân đối với thanh âm này phi thường quen thuộc —— hắn khi còn bé ở tại gia tộc trên núi, chỗ kia buổi tối có sói.

  Là cái này động tĩnh!

  Nhưng đây cũng không phải là mở miệng xưng kỳ thời điểm, Hác Nhân biết rõ chính mình là bị cuốn đến khủng khiếp sự kiện, nếu là đặt ở bình thường hắn xem hết tiểu thuyết TV về sau còn có thể đầy cõi lòng chờ mong mà suy nghĩ một chút loại này thần kỳ kinh nghiệm, mà bây giờ hắn chỉ biết ây là sống còn một khắc: Cái con kia con dơi chạy trốn tới không trung cũng không có ly khai, "Nó" chỉ là tại chỗ cao không nhanh không chậm mà xoay quanh lấy, tựa hồ là tại cười nhạo trên mặt đất lang nhân phi không được, một bên phi còn một bên trên không trung vẽ ra các loại quỹ tích, một hồi là cái S, một hồi là cái B...

  Hác Nhân biết rõ, chỉ cần cái này con dơi vẫn còn trên bầu trời vòng quanh, chính mình tựu tuyệt đối không có an toàn, lang nhân cô nương tuy nhiên nhìn xem vật lộn năng lực mạnh hơn, nhưng hiển nhiên không biết bay cũng sẽ không biết công kích từ xa, càng quan trọng hơn còn là một cái ngu ngốc —— con dơi lại lao xuống đến mình Lỵ Lỵ thật không nhất định có thể đỡ nổi! Cô nương này vạn nhất không có kịp phản ứng đâu này?

  "Ô ô..." Lỵ Lỵ trong cổ họng phẫn nộ uy hiếp âm thanh càng ngày càng áp lực, trên lỗ tai lông tơ cũng tại chuẩn bị tạc lên, sau đó nàng đột nhiên ngẩng đầu đối với ánh trăng phát ra từng tiếng xa xưa kêu gào: "Ngao ô—— "

  Ngay tại nàng ngẩng đầu kêu gào trong nháy mắt, bầu trời con dơi một cái lao xuống cấp tốc đánh tới, Hác Nhân lúc ấy thiếu chút nữa nhảy dựng lên: Cho nên nói cái này lang nhân cô nương là cái ngu ngốc! Như vậy sinh tử một đường giằng co nơi ngươi còn bày cái rắm tạo hình!

  Nhưng đang lúc con dơi cuốn lấy một đoàn khói đen chuẩn bị vọt tới Lỵ Lỵ bên người thời điểm, Hác Nhân đột nhiên thấy nàng nhấc lên cổ tay, còn không thấy rõ là vật gì bay ra ngoài chợt nghe đến bên tai truyền đến một hồi phá không tiếng rít thanh âm, bay nhào xuống con dơi chỉ tới kịp lại để cho chính mình hơi chút sương mù hóa liền bị hung hăng đánh trúng, chật vật mà trốn về không trung, lúc này thời điểm Hác Nhân cũng rốt cục chứng kiến Lỵ Lỵ trên tay kia dẫn theo là vật gì: Cái đồ chơi kia tròn tròn cuông vuông đường cong rõ ràng, đỏ rực rét căm căm lại để cho người sợ hại, chính là một cục gạch!

  "Cáp! Có bản lĩnh ngươi tiếp tục phi a!" Lang nhân thiếu nữ đối với bầu trời xoay quanh con dơi lớn tiếng khiêu khích lấy, "Đừng tưởng rằng mọc cánh ta tựu không có cách nào đối phó ngươi rồi! Kể từ khi biết mình là một lang nhân ngày đó ta vẫn tại nghiên cứu như thế nào đối với các ngươi loại này biết bay hỗn đãn, chiêu thức này Thiên mã Lưu Tinh gạch ta luyện suốt năm năm! Đến, chiến cái thống khoái!"

  Hác Nhân một đầu trồng trên mặt đất: Này làm sao trong truyền thuyết lang nhân tất sát kỹ dĩ nhiên là ném gạch? Nhưng lại thành công rồi!

  Bầu trời cái con kia con dơi vừa rồi chắc là bị một gạch nện không nhẹ, lúc này thời điểm bay lên đều cong vẹo, hơn nữa bốn phương tám hướng mùi máu tanh cùng sương mù giống như cũng cùng lui xuống, hiển nhiên là con dơi lực lượng không thể tiếp tục được nữa."Nó" cùng lang nhân thiếu nữ giằng co thêm vài phút đồng hồ, mà thừa cơ hội này Lỵ Lỵ cũng nhanh chóng theo trên mặt đất lại nhặt được một viên gạch đầu xem như nạp lại hoàn tất, thấy như vậy một màn, cái con dơi kia tựa hồ rốt cục nhụt chí rồi, tại bầu trời xoay cuối cùng một vòng liền quay đầu hướng phía đen kịt bầu trời đêm bay đi.

  Lỵ Lỵ hào không buông bỏ đánh chó mù đường cơ hội, đưa tay sưu sưu hai tiếng tựu đem trong tay cục gạch văng ra, Hác Nhân thấy không rõ cái này hai viên gạch quỹ tích, chỉ thấy cái kia con dơi thân ảnh lại nghiêng thoáng một phát, hiển nhiên là trong đó chí ít có một gạch nện đúng —— luyện tập năm năm Thiên mã Lưu Tinh gạch quả nhiên đáng tin cậy.

  Nhưng Hác Nhân lo lắng hơn chính là Lỵ Lỵ ném ra cục gạch cuối cùng bay đến địa phương nào, cái này lang nhân thiếu nữ khí lực vô cùng lớn, cái kia cục gạch xuất thủ sơ tốc đại khái cùng đạn pháo so với cũng kém không nhiều lắm... Chỉ có thể cầu nguyện cái này địa phương rách nát hoang vắng, chỉ mong không có thằng xui xẻo bị trận này dị loại tranh đấu cho lan đến gần.

  Kẻ tập kích bị đánh lui rồi, hoàn cảnh chung quanh cũng dần dần khôi phục đến bình thường, mùi máu tanh thật giống như ảo giác đồng dạng tiêu tán vô tung vô ảnh. Đêm hè một chút khô nóng một lần nữa vọt tới, Hác Nhân xoa xoa cái mũi đánh cái rắn rắn chắc chắc hắt xì: Cái này độ chênh lệch nhiệt độ trong ngày biến hóa quả nhiên không phải người bình thường có thể thụ, xem ra một hồi cảm mạo là tránh không được rồi.

  Hắn ngẩng đầu nhìn hướng lúc trước lang nhân thiếu nữ, nhìn xem cái kia một đầu tịnh lệ tóc bạc lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ biến trở về trước kia màu đen tóc ngắn, một đôi tinh khí thần mười phần lỗ tai sói cũng biến mất không thấy gì nữa, chậc chậc lưỡi, lại không biết nên hỏi cái gì đó.

  Lỵ Lỵ lại ngốc lúc này thời điểm cũng có thể cảm giác hào khí xấu hổ, nhưng nàng giống như sớm có sở liệu, hoặc là nói sớm có cái này giác ngộ, chỉ là quay đầu đối với Hác Nhân lộ ra một cái hơi có xấu hổ mỉm cười, liền cong eo nhặt lên chính mình đại túi du lịch khiêng trên vai, quay đầu chuẩn bị ly khai: "..., chủ thuê nhà, phòng ở ta không thuê... Ngươi tranh thủ thời gian về nhà a. Đúng rồi, đừng ra bên ngoài loạn nói chuyện ngày hôm nay a, ta sẽ rất phiền toái đấy."

  Nói xong câu đó, Lỵ Lỵ quay đầu bước đi.

  "Đợi đã!" Tại Lỵ Lỵ đã bỏ đi vài bước thời điểm, Hác Nhân rốt cục tỉnh lại, "Đã trễ thế như vậy ngươi đi đâu đây? Cùng ta trở về, sớm đem ngươi hành lý dàn xếp ..."

  Lỵ Lỵ kinh ngạc mà quay đầu lại, cặp kia tại dưới bóng đêm lòe lòe tỏa sáng trong mắt to tràn đầy hoang mang: "Vì cái gì? Ngươi không sợ cái kia biết bay gia hỏa lại đến? Tên kia có thể là hướng về phía ta mà đến —— ta là lang nhân, cùng cái loại này gia hỏa là tử địch."

  Hác Nhân khẽ cắn môi, cuối cùng cười hắc hắc: "Bởi vì lão tử là người tốt!"

  ”raw”
  第四章 狼人秘术

  小说: 异常生物见闻录 作者: 远瞳 更新时间: 2014-07-30 18:03:29 字数: 2902 全屏阅读 手机阅读 手机阅读

  郝仁愣愣地看着眼前的银发少女, 那寒风中飘扬的银色长发和夜色下发出荧光的金色眸子, 更重要的是那一对尖尖的耳朵都让人难以转移视线, 假如不是对方面容没变, 郝仁几乎要认不出这就是前不久才被自己从市中心领过来的二货姑娘刘莉莉了.

  但这确实就是她 —— 不但容貌可以确认这点, 那身衣服也可以证明.

  这时候四周的风是冷的, 头顶上的月光是冷的, 身上的衣服是冷的, 嘴里呼出的空气都是冷的 —— 郝仁觉得自己已经快被冻住了, 但这异常的寒冷反而让他可以保持清醒, 尤其是在周围到处充盈着浓的化不开的血腥气时, 这丝清醒更加重要: 他得以一边戒备周围情况一边整理自己的三观, 好尝试搞明白为什么会在现实世界里遇上今天这样的事儿.

  他没有再跟之前一样大大咧咧地和莉莉搭话, 或许是周围环境诡异让他失去了说话的心情, 也有可能是看到莉莉那奇特的外貌让人有点不知如何开口. 平心而论兽耳娘确实挺萌的, 但天知道眼前这位兽耳妹子有没有变身之后性情大变的设定: 郝仁百分之百可以肯定从莉莉眼神中看到了一丝原始野兽的气息, 这让他胆战心惊, 然后就开始在脑海里滚屏播出猎奇向的海内外作品了.

  随着周围寒气和血腥气愈发浓重, 小路地面上都覆盖了一层薄薄的冰霜, 而天空明月也不知何时被染成淡淡的红色, 郝仁身上只有一件单薄的夏衣, 此刻在这寒风中已经哆嗦的越来越厉害, 而莉莉却仿佛完全没有受此影响, 她只是用力吸着鼻子, 耳朵抖了几下: "狡猾的蝙蝠, 用血腥气把自己的气味掩盖起来了... 房东你别离我太远, 那些会飞的家伙专门在夜里活动, 擅长的就是偷袭."

  "变身" 之后的莉莉说话时带着一种生冷感, 但听到她说话的内容郝仁还是忍不住松口气: 看样子没有性情大变, 他也敢开口询问了: "莉莉, 这怎么回事? 你..."

  "我是狼人, " 莉莉的耳朵比刚才竖的还精神, 语气中带着自豪, "虽然不知道怎么回事但我就是狼人! 不过以前我一直隐藏身份来着, 这是第一次被人看见... 切, 跟那些会飞的家伙沾上关系果然没好事."

  "哦." 郝仁答应一声, 心说自己从小到大的世界观兴许是没法继续用下去了, 但就在他准备再说点什么的时候, 莉莉突然一声低喝: "来了!"

  几乎在莉莉话音落下的同时, 郝仁眼角的余光看到那轮红色月亮边缘抖动了一下, 随后一个黑点从月晕中骤然放大, 朝自己这边猛扑过来!

  黑点放大成黑影, 郝仁隐隐约约觉得这影子好像不是蝙蝠, 而有点像是个披着斗篷的人形, 但他已经来不及思考更多, 因为那影子已经近在眼前了!

  浑身肌肉早已经在刚才蓄势待发, 随时等着闪避, 现在发现自己被作为目标他第一反应就是向旁边闪开, 而就在他用力一跳的同时, 那影子几乎擦着他的头发扑空过去.

  黑影没有扑中目标, 眼看就要撞在地上, 莉莉也没放过这个机会, 她在郝仁闪开的瞬间便一个鞭腿甩向袭击者, 攻击方式简单粗暴, 出腿瞬间甚至带起了"砰" 的一声空爆, 随后就是噼噼啪啪连续十几声. 郝仁只能看到那银发的狼耳少女几乎化为一道与黑影速度不相上下的银白闪光, 用最简单的拳脚攻击和那团模模糊糊微有人形的影子打斗起来, 没什么招式也没什么章法, 每次出拳出腿都是直来直去, 但却简单粗暴卓有成效: 空气在刚猛无比的拳脚击打中几乎荡起肉眼可见的波纹, 而那团黑影终于渐渐落入下风, 最后突然收缩成蝙蝠形状急冲向天空, 看上去竟然是准备逃跑.

  莉莉最后一拳打了个空, 此刻黑蝙蝠已经飞到墙头, 她气恼地皱起眉, 从喉咙里发出一阵仿佛豺狼示威时的"呜呜" 声, 郝仁对这声音非常熟悉 —— 他小时候住在老家山里, 那地方晚上有狼.

  就是这个动静!

  但这可不是开口称奇的时候, 郝仁知道自己是被卷到不得了的事件中去了, 要是放在平时他看完小说电视之后还能满怀期待地琢磨琢磨这种神奇经历, 然而现在他只知道这是生死攸关的一刻: 那只蝙蝠逃到空中并没有离开, "它" 只是在高处不紧不慢地绕圈盘旋着, 似乎是在嘲笑地上的狼人飞不起来, 一边飞还一边在空中画出各种轨迹, 一会是个 S, 一会是个 B...

  郝仁知道, 只要这只蝙蝠还在天上绕圈, 自己就绝对没安全, 狼人姑娘虽然看着肉搏能力挺强, 但显然不会飞也不会远程攻击, 更重要的还是个二货 —— 蝙蝠再冲下来直取自己的话莉莉真不一定能挡得住! 这姑娘万一没反应过来呢?

  "呜呜..." 莉莉喉咙里愤怒的威胁声越来越压抑, 耳朵上的绒毛也在根根炸起, 随后她突然抬头对着月亮发出一声清亮悠远的嗥叫: "嗷呜 ——"

  就在她抬头嗥叫的一瞬间, 天上的蝙蝠一个俯冲急速扑来, 郝仁当时就差点跳起来: 所以说这个狼人姑娘是个二货! 这么生死一线的对峙场合你还摆个屁的 poss!

  但就在那蝙蝠裹挟着一团黑雾即将冲到莉莉身边的时候, 郝仁突然看到后者手腕一抬, 还没看清是什么东西飞出去就听到耳边传来了一阵破空尖啸声, 飞扑下来的蝙蝠只来得及让自己稍微雾化便被狠狠击中, 狼狈地逃回了高空, 这时候郝仁也终于看到莉莉另一只手上提着的是什么东西了: 那玩意儿方方正正线条分明, 红彤彤冷森森让人胆寒, 正是一块板砖!

  "哈! 有本事你继续飞啊!" 狼人少女对天上盘旋的蝙蝠大声挑衅着, "别以为长翅膀我就没法对付你了! 自从知道自己是个狼人那天起我就一直在研究怎么对付你们这种会飞的混蛋, 这一手天马流星砖我练了整整五年! 来, 战个痛!"

  郝仁一头栽在地上: 这怎么传说中的狼人必杀技竟然是扔砖? 而且还成功了!

  天上那只蝙蝠刚才想必是被一砖砸的不轻, 这时候飞起来都歪歪斜斜的, 而且四面八方的血腥气和冷雾好像也跟着消退下去, 显然是蝙蝠力量无以为继的结果."它" 和狼人少女对峙了几分钟, 而趁着这个机会莉莉也飞快从地上又捡了一块砖头算是重新装填完毕, 看到这一幕, 那只蝙蝠似乎终于泄气了, 在天上盘旋了最后一圈便掉头朝着黑沉沉的夜空飞去.

  莉莉毫不放弃痛打落水狗的机会, 抬手嗖嗖两声就把手里的板砖全扔出去, 郝仁看不清这两砖的轨迹, 只看到那蝙蝠的身影又歪了一下, 显然是其中至少有一砖砸准了 —— 练习五年的天马流星砖果然可靠.

  但郝仁更担心莉莉扔出去的板砖最后飞到了什么地方, 这只狼人少女力气奇大, 那板砖出手的初速度大概跟炮弹比起来也差不多少... 只能祈祷这破地方地广人稀, 但愿别有倒霉蛋被这场异类争斗给波及到.

  袭击者被击退了, 周围的环境也渐渐恢复到正常, 血腥气就好像幻觉一样消散了个无影无踪. 夏夜的些微燥热重新涌来, 郝仁揉揉鼻子打了个结结实实的喷嚏: 这温差变化果然不是正常人能受的, 看样子一场感冒是免不了了.

  他抬头看向之前的狼人少女, 看着那一头靓丽银发以肉眼可见的速度变回原先的黑色短发, 一对精气神十足的狼耳朵也消失不见, 砸了咂嘴, 却不知该说点什么.

  莉莉再二这时候也能感觉气氛尴尬, 但她好像早有所料, 或者说早有这个觉悟, 只是扭头对郝仁露出一个略有点尴尬的微笑, 便弯腰捡起自己的大旅行箱扛在肩上, 扭头准备离开: "呐, 房东, 房子我不租了... 你赶紧回家吧. 对了, 别往外乱说今天的事啊, 我会很麻烦的."

  说完这句话, 莉莉扭头就走.

  "等会!" 在莉莉已经走开几步的时候, 郝仁终于回过味来, "这么晚了你上哪去? 跟我回去, 趁早把你行李安顿安顿..."

  莉莉惊愕地回过头, 那双在夜色下闪闪发亮的大眼睛中满是困惑: "为什么? 你不怕那个会飞的家伙再来? 那家伙可能是冲着我来的 —— 我是狼人, 跟那种家伙是死敌."

  郝仁咬咬牙, 最后嘿嘿一笑: "因为老子是好人!"

  手机用户请到 m. qidian. com 阅读.

  起点原版唯一 《 吞噬星空 》 端午天天"送" 粽子

  起点淘金频道 taojin. qidian. com 邀您来拿起点币, 体验免费正版阅读.

  起点发现新纪元 拼图赢
   
 6. 16,804
  13,817
  783
  Sói Quỷ

  Sói Quỷ
  ๖ۣۜQuán ๖ۣۜTrọ
  ❣❧❣Tổng Tài ๖ۣۜSói Phúc Hắc❣❧❣
  《Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc》
  ✰✫Nam Thần ✢Vip✢ Biến Thái✰✫
  Mod Sưu Tầm

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Chương 5: Còn có mèo
  ----o0o----

  Converted by: Kohstuki
  ”convert”
  Kỳ thật cái này trong nháy mắt Hác Nhân suy nghĩ rất nhiều thứ.

  Hắn nghĩ tới Trung Hoa dân tộc có ơn tất báo truyền thống mỹ đức, nghĩ tới vi sự nghiệp cùng chân lý hiến thân cách mạng chiến sĩ, nghĩ tới chính mình tiểu học thời điểm lần thứ nhất dũng cảm chống lại đoạt chính mình chocolate lớp bá, nghĩ tới... Được rồi kỳ thật hắn cũng không nghĩ nhiều như vậy, chỉ là hắn biết một sự kiện: Trước mắt cái này gọi Lỵ Lỵ nữ hài tử tuy nhiên không thể tưởng tượng nổi, tuy nhiên "Có khả năng" là gia hỏa, thậm chí có khả năng không phải nhân loại, nhưng nàng không xấu, hơn nữa vừa rồi cứu mình một mạng —— Hác Nhân 100% khẳng định, cái kia khi thì hóa thành nhân hình khi thì hóa thành con dơi "Quái đồ đạc" lần thứ nhất công kích thời điểm là hướng về phía chính mình đến, về sau nhiều lần "Nó" chú ý lực cũng phóng tại trên người mình, đây tuyệt đối không sai!

  Tuy nhiên Hác Nhân chỉ là người bình thường, nhưng hắn đối với trực giác của mình cùng nguy cơ dưới tình huống tỉnh táo có chút tự tin thậm chí tự hào, bởi vì hắn từ nhỏ là cái gấu hài tử, đã tại vô số lần hàn ** cưa bóng đèn tìm đường chết hành vi cùng với tiếp theo mà đến trong nguy hiểm rèn luyện ra loại này phẩm chất, mặc dù vừa rồi sinh tử một đường, hắn cũng phát giác được cái con kia "Con dơi" kỳ thật ngay từ đầu là hướng về phía hắn đến đấy.

  Nhưng Lỵ Lỵ giống như tựu không có chú ý tới điểm ấy, nàng có lẽ là có chút tư duy định thế, từ vừa mới bắt đầu tựu một bên tình nguyện mà cho rằng con dơi là hướng về phía nàng đến, vậy đại khái có thể quy kết tại cô nương này tương đối ngốc...

  Bất quá bất kể thế nào nói, trước mắt cái này tự xưng "Lang nhân" cô nương là cứu mình một mạng, Hác Nhân không thể để nàng mặc kệ, tại đây hoang vu vắng vẻ cư dân rất thưa thớt, hiện tại lại là đêm hôm khuya khoắt, Lỵ Lỵ một cái người bên ngoài... Sói ở chỗ này không có cái chỗ đặt chân chỉ sợ chỉ có thể ngủ ngoài trời đầu đường rồi, hắn không chấp nhận việc này.

  Đương nhiên hắn cũng nghĩ đến con dơi kia lại lần nữa quay lại khả năng, bất quá tựu cùng mới vừa nói đồng dạng, hắn cảm giác cái con dơi kia là hướng về phía chính mình đến —— cái thanh kia Lỵ Lỵ giữ ở bên người có lẽ cũng là bảo đảm, Thiên mã Lưu Tinh gạch nếu không đáng tin cậy cũng so trong nhà cán gỗ lực công kích cường a?

  Cái này cách nghĩ có lẽ có điểm lại để cho người ủ rũ, nhưng mặt đối trước mắt cái này vượt qua sinh hoạt thưởng thức một màn, Hác Nhân chỉ có thể chịu như vậy được rồi, hắn hay vẫn là rất có tự mình hiểu lấy đấy.

  "Đi thôi, trời đã không còn sớm, " Hác Nhân xoa xoa có chút bị đông cứng run lên hai chân, xung trận đi phía trước Lỵ Lỵ, "Trở về ta còn phải chuẩn bị cho ngươi ăn chút gì, đúng rồi ngươi ăn chay không?"

  Hắn đột nhiên nhớ tới đối phương "Lang nhân" thân phận, nhịn không được thêm câu hỏi này, bởi vậy có thể thấy được Hác Nhân tiếp nhận năng lực hay vẫn là rất mạnh đấy.

  "Ta cái gì đều ăn!" Lỵ Lỵ cao hứng gật đầu, khiêng một cái hơn trăm mười cân đại rương hòm tại Hác Nhân bên cạnh bước đi như bay, bất quá nàng đi chưa được hai bước hay vẫn là kịp phản ứng, "Chủ thuê nhà ngươi tựu thật không sợ hãi à? Ta cảm thấy được người bình thường gặp gỡ việc này khẳng định phải sợ hãi, ngươi trước kia bái kiến 'Dị loại' ? Ôi chao chủ thuê nhà ngươi yên tâm, ta không đả thương người đấy! Ta xem qua rất nhiều điện ảnh, nhân loại giống như đều rất sợ chúng ta..."

  Hác Nhân cảm giác mình não nhân lại bắt đầu ẩn ẩn làm đau: Cô nương này bản tính lần nữa bộc lộ ra, một cái thành thục, thiếu tâm nhãn, tính tình ngốc hơn nữa nói liên miên. Hắn không có biện pháp một lần trả lời quá nhiều đồ đạc, chỉ có thể có chút thở dài: "Ai... Nói thật ta hiện tại còn chóng mặt lắm, ngươi chờ ta về nhà hút điếu thuốc tĩnh táo một chút nói sau. Có chuyện gì đều trở về rồi hãy nói."

  Vì vậy kế tiếp Lỵ Lỵ cuối cùng yên tĩnh một ít, hai người một đường không nói chuyện, cuối cùng đi vào trong truyền thuyết Bạch Thạch lộ, cũng tại một tòa thoạt nhìn có chút xưa cũ, nhưng quy mô khá lớn hai tầng lầu nhỏ ngừng lại.

  Lầu nhỏ ở vào cái này đầu xi-măng cuối đường, phía sau là đất hoang, chung quanh cũng hơi có chút trống trải, có thể nói là nhân loại văn minh cùng tự nhiên lĩnh vực giao giới tuyến —— Hác Nhân thường xuyên dùng loại này nghe đi lên có chút phong cách phương thức để hình dung nhà mình, dùng này chứng minh tâm tình của mình còn rất tuổi trẻ, tối thiểu còn có trung nhị năng lực. Bạch Thạch lộ hai bên đều là đồng dạng pha tạp cổ xưa dân cư, hơn nữa trong đó hai tầng lầu thậm chí ba tầng lầu kết cấu đều không ít, nhưng trong đó hơn phân nửa đều lạnh lạnh thanh thanh, không có ngọn đèn dầu cũng không có ai thanh âm, tựa như vứt đi thật lâu quỷ ốc đồng dạng: Theo nam ngoại ô cái này phiến bị người quên đi chi địa càng phát hoang vu, thành thị trọng tâm thủy chung không hướng bên này chếch đi, ngày càng nhiều địa phương cư dân lựa chọn dọn nhà đi nội thành, ở tại cuối đường Hác Nhân có thể nói là tại đây ít có hộ gia đình chi một rồi.

  "May mắn tại đây đèn đường vừa đổi qua, nếu không nhìn xem thật cùng quỷ phố tựa như." Hác Nhân nói nhỏ mà lầm bầm lầu bầu một câu.

  "À? Cái gì quỷ phố?" Lỵ Lỵ thanh âm lập tức theo bên cạnh truyền đến, thật không hỗ là khuyển khoa động vật, cái này thính lực.

  Hác Nhân khoát khoát tay ra hiệu chính mình chỉ là thuận miệng nói bậy, Lỵ Lỵ cũng không có để ý, chỉ là nghiêng đầu nhìn mình chuẩn bị thuê ở nhà mới, cái này tòa hình chữ nhật lão lâu thoạt nhìn lại để cho thiếu nữ có chút thoả mãn: "Ân, nơi tốt, không phải rất ồn ào, người chung quanh ít sẽ không sợ bị nhận ra rồi, tại xã hội loài người ở bên trong sinh hoạt rất khó khăn..., luôn lo lắng bị đưa đi cắt miếng, hơn nữa nhân loại lừa đảo quá nhiều, đánh nhau không xong, rất phiền toái."

  Hác Nhân một bên tiến lên mở cửa, một bên kinh ngạc nhìn Lỵ Lỵ một cái: "Ngươi lợi hại như vậy, nguyên lai còn sợ bị đưa đi cắt miếng?"

  Hắn chứng kiến vừa rồi Lỵ Lỵ đại phát thần uy một màn đã đối với cô nương này có chút bội phục, cảm giác lang nhân loại này "Truyền thuyết sinh vật" nói như thế nào cũng so nhân loại lợi hại, lại không nghĩ rằng đối phương chính mình lại "Lo lắng bị đưa đi cắt miếng" nói như vậy.

  "Ân..., " Lỵ Lỵ dùng sức gật đầu, "Ta thường xuyên xem phim, nhân loại thích nhất làm như vậy, các ngươi tính bài ngoại phi thường lợi hại, nước Mỹ người ngoài hành tinh đều bị đưa đi cắt miếng, Trung Quốc người ngoài hành tinh đều bị đưa đi cắt miếng về sau nếm thử mặn nhạt, thật là khủng khiếp!"

  Hác Nhân quyết định không hề cùng cái này ngây ngốc chăm chú thảo luận bất luận cái gì chủ đề.

  Một tầng cửa chống trộm một tầng công trình môn, khóa đều có chút cũ kỹ rồi, Hác Nhân phí hết rất lớn công phu mới thuận lợi mở cửa vào nhà. Hắn tiện tay mở ra nhà chính bóng đèn, quay đầu mời Lỵ Lỵ vào cửa.

  Đợi trở lại đem đại môn đóng tốt về sau, Hác Nhân mới cho Lỵ Lỵ giới thiệu tại đây kết cấu đến: "Tại đây xem như phòng khách a, cái này phòng ở lúc trước là cha ta xếp đặt thiết kế, kết cấu tương đối sáng tạo cho nên ngươi lý giải là tốt rồi. Phòng khách hai bên hai cánh cửa theo thứ tự là gian phòng của ta cùng cho ngươi lưu gian phòng, phía trước cánh cửa kia quá khứ là cái lối đi nhỏ, thông hướng phòng bếp cùng buồng vệ sinh. Trên bậc thang đi là lầu hai, có bốn cái phòng trống, bất quá hiện tại còn không có người ở, ngươi không cần đi quản nó. Ta trước mang ngươi đem hành lý cất kỹ —— lại nói chính ngươi mang theo đệm chăn hay vẫn là dùng trong phòng có sẵn? Dù sao ta tại đây đồ đạc đều rất sạch sẽ, bất quá nữ hài tử bình thường đều tương đối chú ý cái này..."

  "Ta tùy tiện, ngủ ngon là được!" Lỵ Lỵ rất tinh thần kêu lên, còn thò tay vỗ vỗ chính mình rương hòm, "Ta không mang đệm chăn, cái này một cái rương có thể không bỏ xuống được."

  Hác Nhân đem còn chưa nói hết lời đều nuốt trở vào: Xem ra trước mắt vị này không phải "Bình thường" nữ hài tử, nàng thuộc về không bị cản trở kiểu.

  Lỵ Lỵ không để cho người hỗ trợ dàn xếp hành lý, cũng không biết là xuất phát từ nữ hài tử rụt rè hay là đơn thuần bị đói: Nàng chỉ thúc lấy Hác Nhân nhanh làm cơm, cũng lần nữa cường điệu chính mình sẽ hảo hảo giao tiền cơm, cái này lại để cho Hác Nhân có chút cảm động.

  Đi vào phòng bếp, theo trong tủ lạnh nhảy ra có sẵn mì sợi cùng mấy thứ nguyên liệu nấu ăn, Hác Nhân hát khẽ vặn khai mở khí ga, sau đó nhớ tới buổi tối hôm nay kinh hãi kinh nghiệm, quyết định thừa dịp nấu cơm hút điếu thuốc cho lạnh tĩnh một chút.

  ... May mắn hắn đốt thuốc lúc trước thoáng cái kịp phản ứng, vội vàng đem khí ga tắt đi, nếu không quyển sách này cũng chỉ có năm chương rồi.

  Nghe Lỵ Lỵ trong phòng truyền đến leng keng thanh âm, suy đoán nàng cái kia cái rương lớn ở bên trong đến cùng thả mấy thứ gì đó kỳ kỳ quái quái hành lý, Hác Nhân một bên sửa sang lại chính mình hôm nay tao ngộ đến: Đi thành phố tìm việc làm không có kết quả, tại trong công viên ngủ gặp phải một cái cô nương, trùng hợp phát hiện cô nương này là của mình khách thuê phòng, sau đó tại dẫn khách thuê phòng trên đường về nhà chính mình bình thường nhân sinh bị siêu hiện thực hiện tượng cho sụp đổ cái nát bấy —— lang nhân, siêu tự nhiên lực lượng, thiếu chút nữa chết mất bị tập kích kinh nghiệm, vừa rồi cái kia 10 phút không đến kinh nghiệm đem hắn lúc trước hai mươi lăm năm thế giới quan cho phá vỡ trùng kiến một lần!

  Cái kia có thể hóa thành bóng người, lại dẫn theo mùi máu tanh cùng rét lạnh khí tức con dơi là chuyện gì xảy ra?

  Hác Nhân nghĩ nghĩ, kinh hãi mà phán đoán cái kia có lẽ là trong truyền thuyết hút máu quỷ —— dù sao mình bên người đã có một lang nhân nha, hút máu quỷ nếu không cùng lang nhân tương ái tương sát còn là một cái hợp cách hút máu quỷ sao?

  Bất quá nói đến lang nhân... Chính mình gặp gỡ cái này lang nhân muội tử giống như cùng trong truyền thuyết không quá đồng dạng nha, nhìn xem cũng không mặt xanh nanh vàng, ngược lại là rất manh đấy... Là có chút ngốc.

  Nghĩ nửa ngày không có đầu mối, Hác Nhân phát triển hắn cái kia không có tim không có phổi tốt đẹp phẩm chất, quyết định đem hết thảy phóng tới sau khi ăn xong nói sau, Lỵ Lỵ nhìn về phía trên là cái rất tốt ở chung "Lang nhân", có lẽ có thể làm cho nàng cho mình giải thích thoáng một phát tình huống, tối thiểu chính mình trùng kiến tam quan thời điểm cũng có cái phương hướng.

  Mì sợi rất nhanh nấu xong, Hác Nhân bưng cái này mau lẹ lại bao ăn no cơm tối trở lại phòng khách, phát hiện Lỵ Lỵ đã vẻ mặt chờ mong mà ngồi ở bên cạnh bàn ăn chờ rồi, nghe thấy được mì sợi hương khí nàng còn dùng sức sụt sịt cái mũi, hướng Hác Nhân lộ ra một cái nụ cười sáng lạn, cảm giác này... Như thế nào cùng chờ đợi quăng thực con chó nhỏ đồng dạng?

  Hai người tại bên cạnh bàn ăn ngồi xuống, Lỵ Lỵ đã không thể chờ đợi được mà nắm lên chiếc đũa, Hác Nhân lúc này thời điểm mới đột nhiên nhớ tới sự kiện, tranh thủ thời gian hướng về phía thang lầu phương hướng hô một tiếng: "Lăn xuống tới dùng cơm á!"

  Tại Lỵ Lỵ hiếu kỳ nhìn chăm chú ở bên trong, một cái hắc bạch giao nhau bóng dáng nhanh nhẹn mà từ trên lầu tháo chạy xuống dưới, sau đó phi thường thuần thục mà vọt tới Hác Nhân dưới chân dùng đầu cọ lấy hắn bàn chân: Nguyên lai là một cái hắc bạch giao nhau con mèo nhỏ.

  Kế tiếp phát sinh sự tình lại để cho Hác Nhân thật lâu không thể hiểu được:

  Lỵ Lỵ, cái này sức chiến đấu cường đại lang nhân, cái này vừa phá vỡ hắn thế giới quan lang nhân, cái này đã bị phân loại vi "Cao thần bí giống loài" lang nhân, tại nhìn đến cái con kia hắc bạch con mèo nhỏ trong nháy mắt tựu từ trên ghế nhảy dựng lên, vụt một tiếng lẻn đến cách đó không xa ghế sô pha đằng sau rồi!

  Nàng thậm chí liền lang nhân hình thái đều bị ép đi ra!

  ”raw”
  第五章 还有猫

  小说: 异常生物见闻录 作者: 远瞳 更新时间: 2014-07-31 18:15:30 字数: 2986 全屏阅读 手机阅读 手机阅读

  其实这一瞬间郝仁想了很多东西.

  他想到了中华民族知恩图报的传统美德, 想到了为事业和真理献身的革命志士, 想到了自己小学时候第一次勇敢抗击抢自己巧克力的班霸, 想到了. . . 好吧其实他也没想这么多, 他就知道一件事: 眼前这个叫莉莉的女孩子虽然不可思议, 虽然"有可能" 是个不得了的家伙, 甚至有可能不是人类, 但她不坏, 而且刚才救了自己一命 —— 郝仁百分之百肯定, 那个时而化为人形时而化为蝙蝠的"怪东西" 第一次攻击的时候是冲着自己来的, 之后好几次"它" 的注意力也放在自己身上, 这绝对没错!

  虽然郝仁只是个普通人, 但他对自己的直觉和危机情况下的冷静颇为自信甚至自豪, 因为他从小就是个熊孩子, 已经在无数次焊 ** 锯灯泡的作死行为以及随之而来的危险中锤炼出了这种品质, 即便刚才生死一线, 他也察觉到那只"蝙蝠" 其实一开始就是冲着他来的.

  但莉莉好像就没注意到这点, 她兴许是有点思维定势, 从一开始就一厢情愿地认为蝙蝠是冲着她来的, 这大概可以归结于这姑娘比较二. . .

  不过不管怎么说, 眼前这个自称"狼人" 的姑娘是救了自己一命, 郝仁就不能放着她不管, 这里荒凉偏僻居民稀少, 现在又是大晚上, 莉莉一个外地人. . . 狼在这儿没有个落脚的地方恐怕只能露宿街头了, 他办不出这事.

  当然他也想到了那只蝙蝠再度折返的可能, 不过就跟刚才说的一样, 他感觉那蝙蝠是冲着自己来的 —— 那把莉莉留在身边兴许也是个保障, 天马流星砖再不靠谱也比家里的擀面杖攻击力强吧?

  这想法或许有点让人丧气, 但面对眼前这超出生活常识的一幕, 郝仁只能这么打算了, 他还是很有自知之明的.

  "走吧, 天可不早了, " 郝仁揉揉有些被冻得发麻的双腿, 一马当先走在莉莉前面, "回去我还得给你弄点吃的, 对了你吃素不?"

  他突然想起了对方的"狼人" 身份, 忍不住多此一问, 由此可见郝仁的接受能力还是挺强的.

  "我什么都吃!" 莉莉高兴地点点头, 扛着一个百十多斤的大箱子走在郝仁身旁健步如飞, 不过她走了没两步还是反应过来, "房东你就真不害怕啊? 我觉得普通人遇上这事肯定要害怕的, 你以前见过'异类' ? 诶 房东你放心, 我不伤人的! 我看过很多电影, 人类好像都挺怕我们. . ."

  郝仁感觉自己的脑仁又开始隐隐作痛了: 这姑娘的本性再次暴露出来, 一个自来熟, 缺心眼, 性子楞而且絮絮叨叨的二货. 他没办法一次回答太多东西, 只能微微叹口气: "唉. . . 说实话我现在还晕着呢, 你等我回家抽根烟冷静冷静再说. 有什么事都回去再说."

  于是接下来莉莉总算安静一些, 俩人一路无话, 最终来到传说中的白石路, 并在一栋看起来有些年头, 但规模颇大的两层小楼前停了下来.

  小楼位于这条水泥路的尽头, 其后就是荒地, 周围也颇有些空旷, 可以说是人类文明跟自然领域的交界线 —— 郝仁经常用这种听上去颇为拉风的方式来形容自己家, 以此证明自己的心态还很年轻, 起码还保有中二的能力. 白石路两旁都是同样斑驳陈旧的民居, 而且其中二层楼甚至三层楼结构的都不少, 但其中一大半都冷冷清清, 没有灯火也没有人声, 就像废弃很久的鬼屋一样: 随着南郊这片被人遗忘之地愈发荒凉, 城市重心始终不往这边偏移, 越来越多的当地居民选择了搬家去城里, 住在路尽头的郝仁可以说是这里少有的住户之一了.

  "幸亏这里路灯刚换过, 否则看着真跟鬼街似的." 郝仁嘀嘀咕咕地自言自语了一句.

  "啊? 什么鬼街?" 莉莉的声音立刻从旁传来, 真不愧是犬科动物, 这听力.

  郝仁摆摆手示意自己只是随口胡说, 莉莉也没在意, 只是抬着头看着自己即将租住的新家, 这座呆头呆脑的长方形老楼看起来让少女颇为满意: "嗯, 好地方, 不是很吵, 周围人少就不怕被认出来了, 在人类社会里生活很困难呐, 总是担心被送去切片, 而且人类骗子太多, 打起来没完, 很麻烦."

  郝仁一边上前开门, 一边讶异地看了莉莉一眼: "你这么厉害, 原来还怕被送去切片?"

  他看到刚才莉莉大发神威的一幕已经对这姑娘颇为佩服, 感觉狼人这种"传说生物" 怎么说也比人类厉害, 却没想到对方自己蹦出了"担心被送去切片" 这样的话.

  "嗯呐, " 莉莉用力点头, "我经常看电影的, 人类最喜欢这么办了, 你们排外性非常厉害, 美国的外星人都会被送去切片, 中国的外星人都会被送去切片之后尝尝咸淡, 好恐怖!"

  郝仁决定不再跟这个二货认真讨论任何话题.

  一层防盗门一层工程门, 锁都有些老旧了, 郝仁费了挺大功夫才顺利开门进家. 他随手打开堂屋的灯, 扭头招呼莉莉进门.

  等回身把大门锁好之后, 郝仁才给莉莉介绍起这里的结构来: "这里算是大客厅吧, 这房子当初是我爸设计的, 结构比较创新所以你理解就好. 客厅两边两扇门分别是我的房间和给你留的房间, 前面那扇门过去是个小过道, 通向厨房跟卫生间. 楼梯上去就是二楼, 有四个空屋子, 不过现在还没人住, 你不用去管它. 我先带你把行李放好 —— 话说你自己带被褥还是用屋里现成的? 反正我这里东西都挺干净, 不过女孩子一般都比较介意这. . ."

  "我随便, 能睡觉就行!" 莉莉很精神地叫道, 还伸手拍拍自己的箱子, "我没带被褥, 这一个箱子可放不下."

  郝仁把没有说完的话都咽了回去: 看样子眼前这位不是"一般的" 女孩子, 她属于奔放型的.

  莉莉没有让人帮忙安顿行李, 也不知道是出于女孩子的矜持还是单纯饿的慌: 她只催着郝仁赶紧做饭去了, 并再次强调了自己会好好付饭费, 这让郝仁颇为感动.

  来到厨房, 从冰箱里翻出现成的干面条和几样食材, 郝仁哼着小调拧开煤气, 然后想起了今天晚上的惊悚经历, 决定趁着做饭抽根烟冷静一下.

  . . . 幸亏他点烟之前一下子反应过来, 赶紧把煤气灶点上, 否则这本书就只有五章了.

  听着莉莉房间里传来叮里当啷的声音, 猜测着她那个大箱子里到底放了些什么奇奇怪怪的行李, 郝仁边下面条边整理起自己今天的遭遇来: 去市里找工作未果, 在公园里睡觉遇见一个自来熟的姑娘, 巧合地发现这姑娘是自己的新房客, 然后在领着新房客回家的路上自己的正常人生被超现实现象给崩了个粉碎 —— 狼人, 超自然力量, 差点死掉的遇袭经历, 刚才那十分钟不到的经历就把他前二十五年的世界观给颠覆重建了一次!

  那个能化成人影, 又带着血腥气和寒冷气息的蝙蝠是怎么回事?

  郝仁想了想, 惊悚地判断那兴许就是传说中的吸血鬼 —— 毕竟自己身边已经有个狼人了嘛, 吸血鬼不跟狼人相爱相杀那还是个合格的吸血鬼么?

  不过说到狼人. . . 自己遇上的这个狼人妹子好像跟传说中的不太一样嘛, 看着也不青面獠牙, 倒是挺萌的. . . 就是有点二.

  想了半天没个头绪, 郝仁发扬他那没心没肺的优良品质, 决定把一切放到饭后再说, 莉莉看上去是个挺好相处的"狼人", 或许能让她给自己解释一下情况, 起码自己重建三观的时候也有个方向.

  面条很快煮好, 郝仁端着这快捷又管饱的晚饭回到客厅, 发现莉莉已经一脸期待地坐在餐桌旁等着了, 闻到面条的香气她还使劲抽抽鼻子, 冲郝仁露出一个灿烂的笑容, 这感觉. . . 怎么跟等待投食的小狗一样?

  两人在餐桌旁落座, 莉莉已经迫不及待地抓起筷子, 郝仁这时候才突然想起件事, 赶紧冲着楼梯方向喊了一声: "滚下来吃饭啦!"

  在莉莉好奇的注视中, 一个黑白相间的影子敏捷地从楼上窜了下来, 然后非常熟练地冲到郝仁脚下拿脑袋蹭着后者的鞋面: 原来是一只黑白相间的小猫.

  接下来发生的事情让郝仁久久不能理解:

  莉莉, 这个战斗力强大的狼人, 这个刚颠覆了他世界观的狼人, 这个已经被归类为"高神秘物种" 的狼人, 在看到那只黑白小猫的一瞬间就从椅子上跳起来, 呲溜一声窜到不远处的沙发后面去了!

  她甚至连狼人形态都被逼了出来!

  (新书上传, 推荐票很重要, 大家别忘了推荐票啊)

  手机用户请到 m. qidian. com 阅读.

  起点原版唯一 《 吞噬星空 》 端午天天"送" 粽子

  起点淘金频道 taojin. qidian. com 邀您来拿起点币, 体验免费正版阅读.

  《 傲世九重天 》 千万收藏小说改编游戏, 极为优秀游戏画面, 让书迷步步入戏 >> 点击开始 <<!
   
 7. 16,804
  13,817
  783
  Sói Quỷ

  Sói Quỷ
  ๖ۣۜQuán ๖ۣۜTrọ
  ❣❧❣Tổng Tài ๖ۣۜSói Phúc Hắc❣❧❣
  《Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc》
  ✰✫Nam Thần ✢Vip✢ Biến Thái✰✫
  Mod Sưu Tầm

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Chương 6: Xin nhờ, ngươi là lang nhân được chứ?
  ----o0o----

  Converted by: Kohstuki
  ”convert”
  Lỵ Lỵ xoẹt thoáng cái lẻn đến ghế sô pha đằng sau, mà trước đó nàng đã biến thành lang nhân hình thái.

  Nàng tại ghế sô pha đằng sau ngồi xổm, cẩn thận mà thò ra nửa cái đầu, tóc dài màu bạc bởi vậy rủ xuống đến trên mặt đất, cái kia lông xù màu trắng bạc lỗ tai cũng nhạy cảm mà run đến run đi, nghiễm nhiên là tùy thời chuẩn bị chiến đấu bộ dáng. Hác Nhân chứng kiến vị này thần bí sinh vật trong miệng còn cắn nửa căn mì sợi cùng sợi rau, thứ này nghiêm trọng phá hủy nàng cái kia bao nhiêu có chút "Uy nghiêm", mà càng thêm phá hư uy nghiêm hay vẫn là Lỵ Lỵ hành động kế tiếp: Nàng cầm lấy chiếc đũa run rẩy mà chỉ vào Hác Nhân dưới chân hắc bạch mèo hoa, âm điệu cơ hồ muốn khóc lên: "Mèo... Mèo!"

  "Meo meo?" Hắc bạch mèo hoa tò mò quay đầu nhìn trong nhà nhiều ra một cái khách không mời mà đến, cái này lại để cho Lỵ Lỵ run rẩy hai cái, nhưng sau đó mèo hoa lợi dụng một cái miêu tinh nhân xứng đáng ưu nhã thái độ đem Lỵ Lỵ bỏ qua rồi.

  Hác Nhân trợn mắt há hốc mồm mà nhìn xem đây hết thảy, đầu óc két két dạo qua một vòng mới ý thức tới là cái tình huống như thế nào, hắn không thể tưởng tượng nổi mà nhìn xem như lâm đại địch Lỵ Lỵ: "Ngươi... sợ mèo?"

  "Ta... Ta không sợ mèo!" Lỵ Lỵ quật cường ngẩng đầu, phảng phất một cái kiêu ngạo đấu khuyển, "Ta chính là e ngại."

  "Cái này không phải đồng dạng sao!" Hác Nhân cảm giác chẳng những tam quan không đủ dùng, liền đầu óc cũng không đủ dùng, hắn thậm chí không để ý đối phương là một cái lang nhân, hơn nữa là một cái mới vừa quen lang nhân, liền hổn hển mà chỉ vào Lỵ Lỵ, "Xin nhờ! Ngươi là lang nhân được chứ? !"

  "Ta chính là lang nhân!" Lỵ Lỵ tựa hồ rốt cục ý thức được mình bây giờ phản ứng có chút mất mặt, hơn nữa cũng có thể là Hác Nhân ánh mắt cùng ngôn ngữ lại để cho vị này lang nhân cô nương bị thụ điểm kích thích, tóm lại nàng là cả gan theo ghế sô pha đằng sau chạy tới, sau đó làm bộ trở lại bên cạnh bàn ăn, kì thực điểm lấy chân dọc theo phòng khách chân tường lẻn một vòng lớn vây quanh phòng khách bên kia, "Ngươi xác nhận cái này mèo an toàn sao?"

  "Có cái gì không an toàn, " Hác Nhân thuận tay đem hắc bạch mèo cầm lên, "Ta tựu chưa thấy qua tốt như vậy dưỡng mèo, đúng không, lăn?"

  Hắc bạch mèo lập tức nhuyễn nhu mà miêu một tiếng, bộ dáng cực kỳ nghe lời, Hác Nhân xem tình huống này lập tức đại hỉ, đứng dậy đi đem bồn đựng thức ăn mèo lấy tới cho mình sủng vật đổ đầy vào, đặt ở bên cạnh bàn trên mặt đất: Đây là cái này mèo ngự dụng cùng ăn địa điểm. Đồng thời Hác Nhân còn chỉ vào Lỵ Lỵ cho nhà mình mèo giới thiệu: "Nàng gọi Lưu Lỵ Lỵ, là cái lang nhân... Ặc, đối với ngươi mà nói giống như không có gì ý nghĩa, tóm lại ngươi biết rõ nàng là chúng ta mới khách nhân là được rồi, ngươi sau này lương thực trực tiếp quyết định bởi nàng có thể giao bao nhiêu tiền thuê nhà, đối với ân chủ cung kính một điểm biết rõ không?"

  Hắc bạch mèo lại giống như thật có thể nghe hiểu tiếng người, ngẩng đầu đối với cách đó không xa vẻ mặt đề phòng Lỵ Lỵ gật gật đầu, biểu thị tán thành, sau đó tiếp tục cúi đầu dùng bữa.

  Lỵ Lỵ giống như lúc này mới xác định hắc bạch mèo vô hại tính, nàng cẩn thận từng li từng tí mà bò hồi trở lại bàn ăn, nhưng vẫn là bưng lấy chính mình mì sợi đổi một cái cách mèo xa nhất điểm an toàn, sau đó mới đột nhiên nhớ tới cái gì tựa như: "Vừa rồi ngươi gọi cái này mèo cái gì?"

  "Lăn a, " Hác Nhân cúi đầu ngó ngó chính mình trước mắt duy nhất "Người nhà", "Nó gọi lăn, ba điểm thủy cái kia 'Lăn'."

  Lỵ Lỵ tóc bạc cùng tai sói theo cảm xúc bình phục chậm rãi thối lui (nói thật Hác Nhân cảm giác còn rất có chút tiếc nuối), trên mặt tắc thì lộ ra ngạc nhiên thần sắc: "Như thế nào tên sẽ gọi kỳ cục như vậy ? !"

  "Cái này mèo là năm trước tới nhà của ta, " Hác Nhân ha ha cười cười, giới thiệu khởi nhà mình mèo lai lịch, "Cũng không biết là cái gì giống. Nơi này hoang vu vắng vẻ, mèo hoang chó hoang thành hoạ, ngẫu nhiên có một hai con thừa dịp người không chú ý chạy đến bên trong nhà cũng bình thường, bất quá con mèo này đến rồi tựu không đi, ta đuổi đến mấy lần đều vô dụng..."

  "Cho nên ngươi cho nó đặt tên gọi 'Lăn', hy vọng nó có thể sớm chút lăn?" Lỵ Lỵ trừng tròng mắt hỏi.

  "Không phải, nó ưa thích tại lúc ta xem truyền hình đột nhiên nhảy đến trên giường, mỗi lần ta đều rống một tiếng 'Lăn' bắt nó cưỡng chế di dời, vừa mới bắt đầu rất có tác dụng, nhưng thời gian dài ta vừa hô lăn nó ngược lại sẽ đặc biệt tinh thần mà đi tới cọ cọ —— cái này mèo cho là mình gọi lăn. Sau đó nó tựu thật gọi lăn."

  Lỵ Lỵ trợn to con ngươi nghe xong, cúi đầu yên lặng ăn cơm, một lát sau mới lầu bầu đứng lên: "Cảm giác đi tới một cái rất kỳ quái địa phương."

  Hác Nhân đối với thiên trợn mắt một cái: Cái này trong phòng còn có so ngươi càng kỳ quái sao? Một cái hoàn toàn phá vỡ thưởng thức lang nhân đại tiểu thư!

  Đợi cơm nước xong xuôi đã hơn chín giờ, "Lăn" hoạt động thời gian đã đến, hắc bạch con mèo nhỏ thần khí mười phần mà chạy đến lầu hai dò xét lãnh địa của mình, Hác Nhân tắc thì cầm chén đũa đều ném tới phòng bếp trong bồn ngâm chuẩn bị đợi ngày mai lại tẩy. Sau đó hắn điểm một điếu thuốc, ngồi trong phòng khách ngồi xuống —— tiếp tục chải vuốt chính mình một ngày nay kinh nghiệm, thuận tiện cảm thán thoáng một phát chính mình tiếp nhận năng lực cường đại.

  Cái con kia lang nhân tựu tại lầu trên lầu dưới rất tinh thần mà chạy tới chạy lui, dùng một loại gần như vô lễ thành thục phương thức quen thuộc lấy chính mình tương lai một đoạn thời gian muốn thuê nhà mới, mỗi đến một chỗ nàng còn có thể dùng sức sụt sịt cái mũi giống như tại ký ức mùi vị, cho dù nàng trước mắt là nhân loại hình thái, Hác Nhân hay vẫn là nhịn không được cho nàng não bổ sung một đôi nhọn nhọn lỗ tai cùng một đầu vung qua vung lại cái đuôi. Nếu tại bình thường, có khách trọ như vậy chạy tán loạn mà nói hắn còn có thể quản vài câu, nhưng hiện tại hắn là một câu đều không muốn nhiều lời: Sói nha, đến mới địa phương về sau đánh dấu lại địa bàn là tình huống bình thường, hiện tại chỉ hy vọng cái này lang nhân địa bàn ý thức có thể cùng nhân loại thường thức kết hợp thoáng một phát, chỉ cần thời khắc nhớ kỹ tại đây nhưng thật ra là nhà người ta, mà chính nàng chỉ là người thuê là được, cân nhắc đến Lỵ Lỵ trước mắt biểu lộ ra tính cách đây không khó.

  Dù sao mặc kệ ra tình huống như thế nào, Hác Nhân đều xác nhận chính mình đánh không lại cái này lang nhân là được.

  Đem một cái nhìn ra phi nhân loại sức chiến đấu cao sinh vật cứ như vậy mời đến trong nhà đến cùng là đúng hay sai?

  Đợi lần nữa tỉnh táo lại, Hác Nhân hay vẫn là sẽ nhịn không được suy nghĩ vấn đề này, bất quá nghĩ đến cuối cùng hắn vẫn cảm thấy mình lựa chọn không sai, hơn nữa nói thật... Hắn đối với kế tiếp sẽ phát sinh cái gì còn rất có chút chờ mong đấy.

  Đó là một cái tìm đường tâm tính, một người bình thường có lẽ học được xu lợi tránh hại, mà không phải lòng tràn đầy tò mò cùng một cái có khả năng lấy đi mệnh của mình thần bí tân thế giới tùy tiện tiếp xúc, nhưng Hác Nhân cái này thường thường không có gì lạ nhàm chán sinh hoạt đã trải qua đủ lâu rồi.

  Hắn thích xem tiểu thuyết, thích xem TV, thích xem những cái kia ly kỳ cổ quái các loại huyễn tưởng câu chuyện, đây là từng cái sinh hoạt nhàm chán chờ xắp xếp việc làm chưa lập gia đình sống một mình không lo ăn thanh niên cơ hồ tất nhiên sẽ có sinh hoạt trạng thái, tuy nhiên hắn không đến mức trung nhị nhập não cũng còn không có đối với nhàm chán thời gian cảm giác khó có thể chịu được, thậm chí thật muốn gặp gỡ máy tính đột nhiên bắn ra đến "yes" or "ok" đối thoại khung lúc hắn phản ứng đầu tiên cũng nhất định là nhổ nguồn điện, nhưng cái này không chút nào ngăn cản được hắn tại đối mặt có chút "Mới kích thích" thời điểm sẽ sinh ra kích động tâm tính, đây là người thường thấy nhất tìm kiếm cái lạ tâm lý đang tác quái, một nhóm người tại tìm kiếm cái lạ tâm lý đạt được thỏa mãn thời điểm sẽ lùi bước, nhưng một bộ phận khác người...

  Đại khái sẽ cùng Hác Nhân một cái phản ứng a.

  Hơn nữa bất kể thế nào nói, hắn còn phải đề phòng cái con kia kỳ quái mà nguy hiểm đại con dơi, tuy nhiên không biết vì cái gì chính mình sẽ bị cái loại này quái đồ đạc nhìn chằm chằm vào, nhưng sự tình đã thành sự thật cái kia cũng chỉ có thể chấp nhận, Hác Nhân không phải một cái trốn tránh sự thật, hắn sẽ tích cực nghĩ biện pháp đề cao an toàn của mình hệ số: Ví dụ như đem cái kia sức chiến đấu nhìn về phía trên rất cường, hơn nữa bề ngoài giống như rất dễ nói chuyện lang nhân giữ ở bên người.

  "Đúng rồi chủ thuê nhà, cho ngươi tiền thuê nhà!" Lỵ Lỵ lầu trên lầu dưới chạy tầm vài vòng (chính giữa cùng "Lăn" hiệp lộ tương phùng hai lần, cũng có thét lên truyền ra), rốt cục nhớ tới chính mình trước mắt thân phận, vì vậy mang theo một loại đầy sinh lực tinh khí thần trở về phòng lấy túi tiền đi ra, đếm ra tiền thuê nhà nhét vào Hác Nhân trên tay, "Theo như ngươi tại quảng cáo bên trên ghi, trước giao ba tháng tiền thuê nhà a, mặt khác tiền cơm muốn bao nhiêu?"

  A, chẳng những dễ nói chuyện, hơn nữa còn là cái sẽ ngoan ngoãn giao tiền thuê nhà lang nhân —— cái này trong quyển sách nào từng có loại chuyện tốt như vậy?

  "Tiền cơm tựu miễn đi, " Hác Nhân phát hiện Lỵ Lỵ nghe thấy được mùi thuốc lá thời điểm nhíu nhíu mày (mũi chó dùng tốt a), vì vậy rất tự giác mà điểm tắt xì gà, "Dù sao nhiều thêm ngươi một cái ảnh hưởng cũng không lớn. Mặt khác đừng một mực chủ thuê nhà chủ thuê nhà mà gọi, ta có tên, ngươi gọi ta Hác Nhân là được."

  "Đã biết chủ thuê nhà."

  "Bảo ta Hác Nhân..."

  "Tốt chủ thuê nhà."

  "... Được rồi, ta về trước phòng ngủ, ngươi tự tiện là tốt rồi, những cái kia khóa lại phòng ngươi đừng loạn tiến vào, mặt khác tùy tiện." Hác Nhân thở dài đứng dậy trở về phòng, Lỵ Lỵ cũng quay đầu ly khai, bất quá nàng mới vừa đi tới một nửa tựu lại có mới chủ đề: "Đúng rồi chủ thuê nhà ngươi buổi tối sẽ không tới đánh lén ta a? Cái này căn nhà giống như tựu chỉ có hai người chúng ta à, ta lần thứ nhất thuê độc thân nam chủ thuê nhà phòng ở..."

  Hác Nhân thiếu chút nữa nằm rạp trên mặt đất, sau đó quay đầu đối với cái này thần phiền lang nhân trợn mắt nhìn: "Vì ta tánh mạng của mình an toàn, ta tuyệt đối sẽ không đánh lén ngươi, ngươi tựu cứ thả 100% mà yên tâm a!"

  ”raw”
  第六章 拜托, 你是只狼人好么?

  小说: 异常生物见闻录 作者: 远瞳 更新时间: 2014-08-01 17:51:58 字数: 2629 全屏阅读 手机阅读 手机阅读

  莉莉刺溜一下子窜到了沙发后面, 而在这之前她已经变成狼人形态.

  她在沙发后面蹲着, 谨慎地探出半个脑袋, 银色长发因此垂到地上, 那对毛茸茸的银白色耳朵也敏锐地抖来抖去, 俨然是随时准备战斗的模样. 郝仁看到这位神秘生物嘴里还咬着半根面条和青菜, 这东西严重破坏了她那多少有点的"威严", 而更加破坏威严的还是莉莉接下来的举动: 她抓着筷子哆哆嗦嗦地指着郝仁脚下的黑白花猫, 声调几乎要哭出来: "猫... 猫!"

  "喵?" 黑白花猫好奇地偏着头看了家里多出来的不速之客一眼, 这一生喵就让莉莉跟着哆嗦了两下, 但随后花猫便以一只喵星人应有的优雅态度把莉莉无视了.

  郝仁目瞪口呆地看着这一切, 脑子吱吱嘎嘎地转了一圈才意识到是个什么情况, 他不可思议地看着如临大敌的莉莉: "你... 怕猫?"

  "我... 我不怕猫!" 莉莉倔强地抬起头, 仿佛一只骄傲的斗犬, "我就是发憷."

  "这不还一样么!" 郝仁感觉不但三观不够用, 连脑子都不够用了, 他甚至不顾对方是一只狼人, 而且是一只刚刚认识的狼人, 便气急败坏地指着莉莉, "拜托! 你是只狼人好么? !"

  "我就是狼人!" 莉莉似乎终于意识到自己现在的反应有点丢人, 而且也可能是郝仁的眼神和言语让这位狼人姑娘受了点刺激, 总之她是壮着胆子从沙发后面溜了出来, 然后假装回到餐桌旁, 实则踮着脚沿着客厅墙根溜了一大圈绕到客厅另一头, "你确认这只猫安全么?"

  "有什么不安全的, " 郝仁顺手把黑白猫拎起来, "我就没见过这么好养的猫, 是吧, 滚?"

  黑白猫立刻软糯地喵了一声, 模样恭顺之极, 郝仁看这情况顿时大喜, 起身去把喂猫用的食盆拿过来给自己宠物满上, 放在桌旁的地面上: 这是这只猫的御用进餐地点. 同时郝仁还指着莉莉给自家猫介绍起来: "她叫刘莉莉, 是个狼人... 额, 对你而言好像没什么意义, 总之你知道她是咱家新客人就行了, 你今后的粮食直接取决于她能交多少房租, 对恩主恭敬点知道不?"

  黑白猫竟好像真能听懂人话, 抬头对不远处一脸戒备的莉莉矜持地点了点头, 表示认可, 随后继续低头用膳.

  莉莉好像这才确定了黑白猫的无害性, 她小心翼翼地蹭回餐桌, 但还是捧着自己的面条换了个离猫最远的安全点, 随后才突然想起什么似的: "刚才你叫这只猫什么?"

  "滚啊, " 郝仁低头瞅瞅自己当前唯一的"家人", "它叫滚, 三点水那个'滚' ."

  莉莉的银发和狼耳随着情绪平复缓缓退去 (说实话郝仁感觉还挺有点遗憾的), 脸上则露出惊奇的神色: "怎么会叫这么奇怪的名字? !"

  "这猫是去年来我家的, " 郝仁呵呵一笑, 介绍起自己家猫的来历, "也不知道是什么品种. 这地方荒凉偏僻, 野猫野狗成灾, 偶尔有一两只趁人不注意跑到人家里也正常, 不过这只猫来了就不走了, 我赶了几次都没用..."

  "所以你给它起名叫'滚', 希望它能早点滚?" 莉莉瞪着眼睛问道.

  "不是, 它喜欢在我看电视的时候突然跳到床上, 每次我都吼一声'滚' 把它赶跑, 刚开始挺管用的, 但时间长了我一喊滚它反而会特别精神地过来蹭蹭 —— 这只猫以为自己叫滚. 然后它就真叫滚了."

  莉莉张大眼睛听完, 低头默默吃饭, 片刻后才嘟哝起来: "感觉来到了一个很奇怪的地方."

  郝仁对天翻个白眼: 这房子里还有比你更奇怪的么? 一个完全颠覆常识的狼人大小姐!

  等吃完饭已经九点多了, "滚" 的活动时间到来, 黑白小猫神气十足地跑到二楼巡视起自己的领地, 郝仁则把碗筷都扔到厨房水池里泡着准备等明天再洗. 然后他点了一支烟, 坐在客厅里发起呆来 —— 继续梳理自己一天以来的经历, 顺便感叹一下自己这接受能力的强大.

  那只狼人就在楼上楼下很精神地跑来跑去, 以一种近乎无礼的自来熟方式熟悉着自己未来一段时间要租住的新家, 每到一个地方她还会用力抽抽鼻子好像在记忆气味, 尽管她当前是人类形态, 郝仁还是忍不住给她脑补了一对尖尖的耳朵和一条甩来甩去的尾巴. 要在平时, 有房客这么自来熟到处乱窜的话他还会管几句, 但现在他是一句都不想多说: 狼嘛, 到新地方之后圈定地盘是正常情况, 现在只希望这只狼人的地盘意识能和人类常识结合一下, 只要时刻牢记这里其实是别人家, 而她自己只是个租户就行, 考虑到莉莉目前表露出来的性格这应该不难.

  反正不管出什么情况, 郝仁都确认自己打不过这只狼人就是了.

  把一个目测非人类的高战斗力生物就这么请进家里到底是对是错?

  等再度冷静下来, 郝仁还是会忍不住思考这个问题, 不过想到最后他还是觉得自己选择没错, 而且说实话... 他对接下来会发生什么还挺有点期待的.

  这是个很作死的心态, 一个正常人应该学会趋利避害, 而不是满心好奇地跟一个可能要了自己命的神秘新世界贸然接触, 但郝仁这平平无奇的无聊生活已经过得够久了.

  他喜欢看小说, 喜欢看电视, 喜欢看那些离奇古怪的各种幻想故事, 这是每一个生活空虚的待业未娶独居不愁吃青年几乎必然会有的生活状态, 虽然他不至于中二入脑也还没对无聊的日子感觉难以忍受, 甚至真要遇上电脑突然弹出来个"yes" or"ok" 的对话框时他的第一反应也肯定是拔电源, 但这丝毫阻挡不了他在面对某些"新刺激" 时会产生跃跃欲试的心态, 这是人最常见的猎奇心理在作怪, 一部分人在猎奇心理得到满足的时候会叶公好龙地却步, 但另一部分人...

  大概会跟郝仁一个反应吧.

  而且不管怎么说, 他还要提防那只奇怪而危险的大蝙蝠, 虽然不知道为什么自己会被那种怪东西盯上, 但事情已成事实那就只能接着, 郝仁不是个会逃避现实的人, 他会积极想办法提高自己的安全系数: 比如把那个战斗力看上去很强, 而且貌似很好说话的狼人留在身边.

  "对了房东, 给你房租!" 莉莉楼上楼下地窜了好几圈 (中间跟"滚" 狭路相逢两次, 均有尖叫传出), 终于想起自己当前的身份, 于是带着一种欢蹦乱跳的精气神回屋取了钱包出来, 数出房租塞到郝仁手上, "按你在广告上写的, 预交三个月房租哈, 另外饭费要多少?"

  哦, 不但好说话, 而且还是个会乖乖交房租的狼人 —— 这哪本书里有过这种好事儿?

  "饭费就免了, " 郝仁发现莉莉闻到烟味的时候皱了皱眉 (狗鼻子好用啊), 于是很自觉地掐掉烟卷, "反正多你一个影响也不大. 另外别一直房东房东地叫, 我有名字, 你叫我郝仁就行."

  "知道了房东."

  "叫我郝仁..."

  "好的房东."

  "... 算了, 我先回屋睡觉, 你自便就好, 那些锁上的屋子你别乱进, 其他随便." 郝仁叹了口气起身回屋, 莉莉也扭头离开, 不过她刚走到一半就又有新话题了: "对了房东你晚上不会来夜袭我吧? 这房子里好像就咱们两个人 诶, 我第一次租单身男房东的房子..."

  郝仁差点趴在地上, 随后扭头对这只神烦的狼人怒目而视: "为了我自己的生命安全, 我绝对不会夜袭你的, 你就放一百个心吧!"

  手机用户请到 m. qidian. com 阅读.

  起点原版唯一 《 吞噬星空 》 端午天天"送" 粽子

  起点淘金频道 taojin. qidian. com 邀您来拿起点币, 体验免费正版阅读.

  奇迹改编页游 《 大天使之剑 》 曝光 起点游戏华丽开启 >> 点击开始 <<


   
 8. 16,804
  13,817
  783
  Sói Quỷ

  Sói Quỷ
  ๖ۣۜQuán ๖ۣۜTrọ
  ❣❧❣Tổng Tài ๖ۣۜSói Phúc Hắc❣❧❣
  《Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc》
  ✰✫Nam Thần ✢Vip✢ Biến Thái✰✫
  Mod Sưu Tầm

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Chương 7: Chỉ có giác quan thứ sáu lại éo có cái tác dụng gì
  ----o0o----

  Converted by: Kohstuki
  ”convert”
  Một cái lang nhân trong nhà cảm giác là cái gì?

  Giống như không có gì cảm giác, không có đụng với đêm trăng tròn biến thân, cũng không có đụng với khát máu lang nhân nộ sát cả nhà, càng không đụng với liệp ma nhân dẫn hơn hai trăm Thánh Kỵ Sĩ tới trừng gian trừ ác thuận tiện san bình nhà mình, Hác Nhân cảm giác đêm nay bình tĩnh như cái gì đều không có phát sinh đồng dạng: Cái con kia lang nhân rất dễ nói chuyện, ngoan ngoãn giao tiền thuê nhà, biến thân về sau cũng không cuồng bạo, nàng chỉ vẹn vẹn có đặc điểm chính là sợ mèo cùng có chút lời nói nhảm, cùng với hơi có chút thần phiền, trừ đó ra không có cái khác khuyết điểm, hơn nữa mặc kệ biến hay không thay biến thân thoạt nhìn đều rất dễ thương, tựa hồ cũng không phải không thể tiếp nhận.

  Vừa rạng sáng ngày thứ hai, Hác Nhân bị trên mặt ướt sũng xoẹt xẹt cảm giác bừng tỉnh, hắn vừa mở mắt tựu chứng kiến một cái hắc bạch giao nhau lông lá xồm xàm mặt ngốc chính nhìn mình, hai cái màu vàng kim óng ánh dựng thẳng đồng tử ở bên trong tựu có một cái tin tức: Điểm tâm!

  "Buổi sáng tốt lành, lăn." Hác Nhân cố nén không để cho mình lại lần nữa ngủ đi qua, liên tục đánh mấy cái ngáp duỗi mấy lần cánh tay mới tính toán tỉnh táo lại, hắn phất tay đem nhà mình nhị bả thủ đuổi tới trên mặt đất, tại trong hỗn loạn trạng thái rời giường mặc quần áo.

  Sau đó đột nhiên nhớ tới nhà mình nhiều hơn một cái khách trọ mới.

  Lại đột nhiên nhớ tới cái kia khách trọ còn là một cái được xưng lang nhân không rõ sinh mạng thể.

  Vấn đề này lại để cho hắn đêm qua giày vò đến sau nửa đêm mới miễn cưỡng ngủ, lúc này thời điểm trong đầu hôn mê còn không có thối lui, hắn nhịn không được gãi tóc nói thầm: "Không phải là nằm mơ a?"

  Bất quá rất nhanh hắn tựu ý thức được mình không phải là nằm mơ: Một hồi cạch cạch tiếng bước chân theo phòng khách phương hướng truyền đến, sau đó là cái kia có chút quen thuộc hô to thanh âm: "Chủ thuê nhà! Chủ thuê nhà ngươi tại đây TV không có tín hiệu sao? Quảng cáo bên trên không phải nói có TV có thể xem sao?"

  Hác Nhân thở dài, rốt cục đã tiếp nhận cuộc sống mình từ nay về sau cải biến sự thật, nhưng hắn biết rõ chính mình còn chưa làm tốt bất luận cái gì chuẩn bị —— nói thật trừ phi trung nhị nhập não đã nhiều năm, đã bị huyễn tưởng xâm lấn sự thật gia hỏa, ai có thể đối với hôm nay tình huống này chuẩn bị sẵn sàng a! Hắn căn bản không biết kế tiếp làm như thế nào cùng một cái lang nhân ở chung cũng không biết ngày hôm sau sẽ phát sinh cái gì, trước mắt tình huống này... Đi một bước tính toán một bước a.

  Hắn đẩy cửa đi ra ngoài, chứng kiến Lỵ Lỵ đã trong phòng khách ngồi, hơn nữa vị này lang nhân thiếu nữ còn thay đổi quần áo, nàng mặc lấy một thân thanh thanh lương lương tiểu áo ba lỗ cùng quần short jean, đầu chính là thanh xuân bức người sức sống bắn ra bốn phía, màu lúa mì da thịt phối hợp cái này bộ dáng hóa trang lại để cho nàng giống như mới từ cái nào đó thể hình khỏe đẹp cân đối tiết mục hiện trường đi ra đồng dạng. Chứng kiến Hác Nhân từ trong nhà đi ra, Lỵ Lỵ lập tức cao hứng mà vẫy tay: "Chủ thuê nhà buổi sáng tốt lành! Ngươi xem tivi đều có tín hiệu là chuyện gì xảy ra?"

  Ngay sau đó nàng lại thấy được chính nằm tại Hác Nhân trên bờ vai, vẻ mặt xuất cung thị sát thần thái hắc bạch con mèo nhỏ, lập tức một cái lộn ngược ra sau nhảy đến ghế sô pha sau lưng, nơm nớp lo sợ mà lộ ra nửa cái đầu, một đôi đã biến thành màu vàng kim nhạt con mắt gắt gao chằm chằm vào cái kia trương mặt mèo, nhẫn nhịn sau nửa ngày mới dùng một loại gần như triều bái ngữ khí run rẩy lấy chào hỏi: "Lăn... Buổi sáng tốt lành."

  "Với tư cách một cái lang nhân, thỉnh hơi có chút tiền đồ, " Hác Nhân yên lặng nhìn Lỵ Lỵ một cái, cảm giác mình mỗi lần nhiều cùng cô nương này nói một câu, trong lòng mình đối với tương lai không xác định sinh hoạt cảm giác nguy cơ tựu yếu bớt một phần: Tựu kẻ này, rất có thể cho người giảm sức ép rồi, sau đó hắn nhìn về phía trong phòng khách cái kia mới mua về đến chỉ có hai ba năm Tivi LCD, thượng diện là một mảnh lam oa oa, "TV xảy ra vấn đề rồi hả? Phòng của ngươi cũng thu không đến tín hiệu?"

  Cái này nhìn về phía trên diện mạo xấu xí căn hộ có phi thường thổ hào một mặt: Từng phòng đều có TV, đây là hai năm trước "Sinh ý" hưng thịnh thời điểm Hác Nhân não nhất thời co rút mà mua về đến, bất quá bởi vì đại giảm giá cho nên cũng không tốn quá nhiều tiền, hôm nay tất cả phòng đều có TV đã là hắn đối với bên ngoài lúc cho thuê phòng cực kỳ có lực hấp dẫn tuyên truyền từ ngữ rồi.

  Lỵ Lỵ gật gật đầu, một bên cẩn thận từng li từng tí mà theo ghế sô pha đằng sau cọ xát đi ra, hành động trong quá trình bốn chân chạm đất giống như con chó nhỏ: "Trong phòng cũng không tín hiệu, ta buổi sáng muốn xem phim phóng sự kênh đấy."

  "Ngươi thích xem phim phóng sự?" Hác Nhân thuận miệng hỏi một câu, một bên chui vào TV đằng sau nghiên cứu phải hay là không dây tuyến vấn đề, Lỵ Lỵ thanh âm theo phía sau hắn truyền đến: "Không phải, chỉ là gần nhất vừa vặn có một tập phim tại giảng thảo nguyên sói câu chuyện, ta cần tùy thời hiểu rõ gia tộc đồng bào hướng đi nha..."

  "Ngươi là từ Phi Châu thảo nguyên đến hay sao?" Hác Nhân quay đầu tò mò hỏi một câu, vừa nghĩ tới đối phương lang nhân thân phận cùng chính mình đang tại cùng nàng thảo luận chủ đề, cái này vi diệu cảm giác quả nhiên cuồn cuộn mà đến.

  Lỵ Lỵ lắc đầu: "Không đúng a, ta cũng không biết mình là từ đâu đến, có thể là cánh đồng tuyết phụ cận a, 'Thức tỉnh' lúc trước ký ức mơ mơ hồ hồ, căn bản nghĩ không ra. Bất quá ta cảm thấy được thiên hạ Lang Tộc là một nhà —— các ngươi nhân loại phân ra nhiều như vậy chủng tộc không phải là gọi chung người địa cầu sao, ta cảm thấy được chúng ta 'Dị loại' bị các ngươi xa lánh đến Địa Cầu tầng dưới nguyên nhân chủ yếu là không đủ đoàn kết..."

  Lỵ Lỵ lần nữa bắt đầu balabala đứng lên, Hác Nhân cảm giác mình đã hoàn toàn theo không kịp lời của đối phương —— con mẹ nó, loại này chủ đề như thế nào trả lời? Cùng một cái đến từ cánh đồng tuyết khuyển khoa động vật thảo luận thuyết tiến hoá hay vẫn là giống loài vấn đề?

  "Dây tuyến không có vấn đề, TV không có vấn đề, đã phòng của ngươi cũng thu không đến tín hiệu, vậy hẳn là tháp tín hiệu bên kia mắc lỗi rồi, " Hác Nhân theo TV đằng sau nâng lên đầu, bề ngoài giống như rất chuyên nghiệp nói, kỳ thật hắn cũng không hiểu đến cùng chuyện gì xảy ra, chỉ là cảm giác không thể tại một cái nhìn thấy mèo đều bị hù bốn chân chạm đất ngu ngốc lang nhân trước mặt mất mặt mà thôi, "Nơi này có tuyến nhập hộ ít, trên cơ bản vẫn phải là dựa vào tháp truyền hình."

  "Nha." Lỵ Lỵ đáp ứng một tiếng, nhìn về phía trên rất có điểm tiếc nuối, nhưng tiếc nuối bộ dáng cũng tựu duy trì vài giây đồng hồ liền mịt mù không tung tích. Hác Nhân đi trước đem thức ăn mèo cho "Lăn" đổ đầy vào, sau đó chuẩn bị đi phòng bếp nấu cơm, nhưng ngay tại hắn vừa muốn cất bước đi về hướng phòng bếp thời điểm, một hồi rầm rầm rầm tiếng đập cửa đột nhiên truyền đến.

  Không biết có phải hay không ảo giác, tại tiếng đập cửa vang lên trước một giây đồng hồ, Hác Nhân đột nhiên cảm giác được một loại có chút quen thuộc hơi lạnh, nhưng cái này hơi lạnh chỉ như là ảo giác xuất hiện trong nháy mắt, hắn cho rằng là chính mình thần kinh quá căng thẳng mà ra.

  Lỵ Lỵ tắc thì cau mày rút rút cái mũi, nhưng cái gì cũng không phát hiện, nàng chỉ vào đại môn phương hướng: "Chủ thuê nhà, có khách nhân!"

  "Biết rõ biết rõ, " Hác Nhân một đường chạy chậm đi mở cửa, vừa nghĩ sẽ là ai tới bái phỏng như vậy vắng vẻ địa phương, nhìn thời gian cũng không giống là thu phí điện nước, đại môn mở ra, hắn thói quen mà mở miệng, "Ài, ngươi tìm... ? !"

  Ngoài cửa đứng đấy một cái không biết nữ hài tử.

  Nàng vóc người cao gầy, nhìn ra ít nhất có một mét bảy, dáng người tiêm tế, tóc dài tới eo, ăn mặc một thân rất mộc mạc màu đen váy liền áo, chân mang nhìn về phía trên hơi có vẻ cổ xưa giầy thể thao, trừ đó ra lại không trang trí, nhưng mộc mạc ăn mặc cũng không thể che dấu thiếu nữ dung mạo xuất chúng: Nàng dung mạo tinh xảo mà có chứa một loại "Quý khí", con mắt không lớn, nhưng có chút híp mắt lên thời điểm tựa hồ mang theo một loại ưu nhã mỹ cảm, cái mũi xinh xắn mà có chút nhếch lên, bờ môi rất mỏng, không phấn son trang điểm lại đỏ tươi ướt át, chỉnh thể khuôn mặt tựa hồ hơi điểm Á Âu hỗn huyết cảm giác, cho người ấn tượng là một cái xinh đẹp hỗn huyết cô nương. Khiến người chú mục nhất chính là sắc mặt của nàng: Da thịt sạch sẽ non mềm đến cơ hồ vô cùng mịn màng, hơn nữa dị thường trắng nõn... Thậm chí trắng nõn có chút quá mức rồi, Hác Nhân thậm chí cảm thấy được có điểm tái nhợt.

  Hác Nhân kỳ thật cũng không phải cái nhìn thấy sắc đẹp đi không được người, cho dù hắn rất hướng tới kiếm được đối tượng sinh hoạt, nhưng trừ đó ra hắn hay vẫn là rất có định lực, hôm qua chứng kiến Lỵ Lỵ cái loại này cấp bậc mỹ thiếu nữ đầy sinh lực xuất hiện ở trước mặt mình thời điểm hắn cũng không có sửng sốt thời gian dài như vậy, hôm nay hắn ngu ngơ nguyên nhân chủ yếu là —— thiếu nữ trước mắt thoạt nhìn so với hắn còn kinh ngạc.

  Cửa ra vào lạ lẫm thiếu nữ dùng tay che chắn lấy dương quang, tựa hồ không rất ưa thích dương quang quá mức mãnh liệt thời tiết, nàng chứng kiến Hác Nhân đẩy cửa đi ra, trên mặt kinh ngạc biểu lộ hoàn toàn không có che dấu, hơn nữa tại trước khi Hác Nhân mở miệng nàng kinh hô lên: "Ngươi là đêm qua cái kia... Ngươi không chết? !"

  "Làm sao nói như thế!" Hác Nhân nghe xong cái này lập tức vô ý thức trả lời một câu, sau đó mới ý thức tới trong lời nói của đối phương tin tức, "Đêm qua... Con mẹ nó! Lỵ Lỵ nhanh biến thân!"

  Hắn đêm qua ngoại trừ Lỵ Lỵ bên ngoài chỉ gặp gỡ qua một "Người" !

  Hơn nữa hiện tại hắn hoàn toàn có thể để xác định mở cửa lúc trước cảm giác được trong nháy mắt đó hơi lạnh không phải ảo giác rồi, cái kia là mình từ nhỏ bồi dưỡng thần kỳ giác quan thứ sáu, nhưng sự thật chứng minh tại không có lòng cảnh giác điều kiện tiên quyết chỉ có giác quan thứ sáu lại éo có cái tác dụng gì —— hắn đã đem cửa mở ra, hơn nữa cùng đêm qua kẻ tập kích khoảng cách chưa đủ 2m!

  Hác Nhân tại tấu chương cuối cùng một cái ý niệm trong đầu là: Không nghĩ tới là cái xinh đẹp cô nương a...

  ”raw”
  第七章 光有第六感管蛋用

  小说: 异常生物见闻录 作者: 远瞳 更新时间: 2014-08-02 17:17:44 字数: 2583 全屏阅读 手机阅读 手机阅读

  一只狼人住在家里的感觉是啥?

  好像没啥感觉, 即没碰上月圆夜变身, 也没碰上嗜血狼人怒杀全家, 更没碰上猎魔人领着两百多个圣骑士过来惩奸除恶顺便平了自己家, 郝仁感觉这一晚上平静的跟什么都没发生一样: 那只狼人很好说话, 乖乖交房租, 变身之后也不狂暴, 她仅有的特点就是怕猫和有点话唠, 以及略有神烦, 除此之外没有别的缺点, 而且不管变不变身看起来都萌萌哒, 似乎也不是不能接受.

  第二天一大早, 郝仁被脸上湿漉漉刺啦啦的感觉惊醒, 他一睁眼就看到一个黑白相间的毛烘烘傻脸正对着自己, 两只金黄色竖瞳里就一个信息: 早饭!

  "早上好, 滚." 郝仁强忍着不让自己再度睡过去, 连续打了几个哈欠伸了几次胳膊才算清醒过来, 他挥手把自家的二把手赶到地上, 在昏昏沉沉的状态中起床穿衣.

  然后突然想起自己家多了个新房客.

  再突然想起那个新房客还是个号称狼人的不明生命体.

  这事情让他昨天晚上折腾到后半夜才勉强睡着, 这时候一觉醒来脑袋里的昏沉还没有退去, 他忍不住挠着头发嘀咕起来: "不会是做梦吧?"

  不过很快他就意识到自己不是做梦了: 一阵噼里啪啦的脚步声从客厅方向传来, 然后是那个有点熟悉的咋咋呼呼的声音: "房东! 房东你这里电视没信号的么? 广告上不是说有电视可以看么?"

  郝仁叹口气, 终于接受了自己生活已经从此改变的事实, 但他知道自己还未做好任何准备 —— 说实话除非中二入脑好几年, 已经被幻想入侵现实的家伙, 谁能对如今这情况做好准备啊! 他压根不知道接下来该怎么跟一只狼人相处也不知道第二天会发生什么, 当前这情况... 走一步算一步吧.

  他推门出去, 看到莉莉已经在客厅里坐着, 而且这位狼人少女还换了衣服, 她穿着一身清清凉凉的小背心和牛仔短裤, 端的是青春逼人活力四射, 略带小麦色的肌肤配上这副打扮让她看着好像刚从某个健美节目现场出来的一样. 看到郝仁从屋里出来, 莉莉立刻高兴地招招手: "房东早上好! 你看电视都没信号了怎么回事?"

  紧接着她又看到了正趴在郝仁肩膀上, 一脸出宫视察神态的黑白小猫, 顿时一个后空翻跳到沙发背后, 战战兢兢地露出小半个脑袋, 一双已经变成淡金色的眼睛死死盯着那张猫脸, 憋了半晌才以一种近乎朝拜的语气哆嗦着打招呼: "滚... 早上好."

  "作为一只狼人, 请稍微有点出息, " 郝仁默默看了莉莉一眼, 觉得自己每多跟这姑娘说一句话, 自己心里对未来不确定生活的危机感就减弱一分: 就这货, 太能给人减压了, 随后他看向客厅里那台买回来只有两三年的液晶电视, 上面是一片蓝洼洼, "电视出问题了? 你屋里也收不着信号?"

  这间看上去其貌不扬的出租公寓里有着非常土豪的一面: 每个屋里都有电视, 这是前两年"生意" 兴隆的时候郝仁脑袋一抽买回来的, 不过因为赶上大减价所以也没花太多钱, 如今各屋都有电视已经是他往外租房子时最有吸引力的宣传词了.

  莉莉点点头, 一边小心翼翼地从沙发后面蹭了出来, 行动过程中四脚着地宛若小狗: "屋里也没信号, 我早上要看纪录片频道的."

  "你喜欢看纪录片?" 郝仁随口问了一句, 一边钻到电视后面研究是不是线路问题, 莉莉的声音从他身后传来: "不是, 只是最近正好有个译制片在讲草原狼的故事, 我得随时了解家族同胞的动向嘛..."

  "你是从非洲草原来的?" 郝仁扭头好奇地问了一句, 一想到对方的狼人身份和自己正在跟她讨论的话题, 这微妙感果然滚滚而来.

  莉莉晃着脑袋: "不是啊, 我也不知道自己是从哪来的, 可能是雪原附近吧, '觉醒' 之前的记忆模模糊糊, 压根想不起来. 不过我觉得天下狼族是一家 —— 你们人类分了那么多种族不还是统称地球人么, 我觉得我们'异类' 被你们排挤到地球圈下层最主要的原因就是不够团结..."

  莉莉再次开始 balabala 起来, 郝仁感觉自己已经完全跟不上对方的话题了 —— 妈蛋, 这种话题怎么跟? 跟一只来自雪原的犬科动物讨论进化论还是物种问题?

  "线路没问题, 电视没问题, 既然你屋里也收不着信号, 那应该是信号塔那边出毛病了, " 郝仁从电视后面抬起脑袋, 貌似很专业地说道, 其实他也不懂到底怎么回事, 只是感觉不能在一个见到猫都被吓的四脚着地的二货狼人面前丢面子而已, "这里有线入户的少, 基本上还是得靠电视塔."

  "哦." 莉莉答应一声, 看上去颇有点遗憾, 但遗憾模样也就维持几秒钟便渺无踪迹了. 郝仁先去把猫食给"滚" 满上, 随后准备去厨房做饭, 但就在他刚要迈步走向厨房的时候, 一阵砰砰砰的敲门声突然传来.

  不知是不是错觉, 在敲门声响起的前一秒钟, 郝仁突然感觉到一种有点熟悉的冷气, 但这冷气只是如幻觉般出现了一瞬间, 他认为是自己神经过度紧张所致.

  莉莉则皱着眉抽抽鼻子, 但什么都没发现, 她指着大门方向: "房东, 有客人!"

  "知道知道, " 郝仁一路小跑去开门, 一边想着会是谁来拜访这么个偏僻地方, 看时间也不像是收水电费的, 大门打开, 他习惯性地开口, "诶, 你找... ? !"

  门外站着一个不认识的女孩子.

  她身量高挑, 目测至少得有一米七, 身材纤细, 长发及腰, 穿着一身很朴素的黑色连衣裙, 脚上穿着看上去略显陈旧的运动鞋, 除此之外再无装饰, 但朴素的穿着并不能掩盖少女的容貌出众: 她容貌精致而带有一种"贵气", 眼睛不大, 但微微眯起来的时候似乎带着一种优雅的美感, 鼻子小巧而微微上翘, 嘴唇很薄, 不施粉黛却红艳欲滴, 整体的脸型似乎略带点亚欧混血的感觉, 给人的印象是一个漂亮的混血姑娘. 最引人注目的是她的脸色: 肌肤干净柔嫩到几乎吹弹可破, 而且异常白净... 甚至白净的有些过头了, 郝仁甚至觉得那有点苍白.

  郝仁其实并不是个见到美色走不动道的人, 尽管他挺向往搞上对象的生活, 但除此之外他还是颇有定力的, 昨日看到莉莉那种级别的美少女欢蹦乱跳出现在自己面前的时候他也没愣住这么长时间, 如今他呆愣的主要原因是 —— 眼前的少女看起来比他还惊讶.

  门口的陌生少女用手遮挡着阳光, 似乎不太喜欢阳光太过强烈的天气, 她看到郝仁推门出来, 脸上的惊讶表情完全没有掩饰, 而且在郝仁开口之前她就先惊呼起来了: "你是昨天晚上那个... 你没死? !"

  "怎么说话呢!" 郝仁一听这个顿时下意识回了一句, 随后才意识到对方话里的信息量, "昨天晚上... 我勒个去! 莉莉快变身!"

  他昨天晚上除了莉莉之外只遇上过一个"人" !

  而且现在他完全可以确定开门之前感觉到的那一瞬间冷气不是幻觉了, 那是自己从小培养的神奇第六感, 但事实证明在没有警惕心的前提下光有第六感管蛋用 —— 他已经把门打开, 而且跟昨天晚上的袭击者距离不足两米!

  郝仁在本章的最后一个念头是: 没想到是个漂亮姑娘啊...

  手机用户请到 m. qidian. com 阅读.

  起点原版唯一 《 吞噬星空 》 端午天天"送" 粽子

  起点淘金频道 taojin. qidian. com 邀您来拿起点币, 体验免费正版阅读.

  起点发现新纪元 拼图赢 33 万起点币!

  Hidden Cont
   
 9. 16,804
  13,817
  783
  Sói Quỷ

  Sói Quỷ
  ๖ۣۜQuán ๖ۣۜTrọ
  ❣❧❣Tổng Tài ๖ۣۜSói Phúc Hắc❣❧❣
  《Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc》
  ✰✫Nam Thần ✢Vip✢ Biến Thái✰✫
  Mod Sưu Tầm

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Chương 8: Sói cùng dơi
  ----o0o----

  Converted by: Kohstuki
  ”convert”
  Lỵ Lỵ nhanh biến thân!"

  Đây là Hác Nhân trước mắt có thể nghĩ đến biện pháp duy nhất, cái loại này quen thuộc mùi máu tanh cùng rét lạnh cảm giác đã lại lần nữa xuất hiện, hắn biết rõ bằng chính mình một người bình thường là tuyệt đối không có khả năng cùng trước mắt cái này cực giống nhân loại kì thực dị chủng "Quái vật" chống lại, nhưng ở hô lên câu nói kia về sau hắn cũng không có báo bao nhiêu hy vọng: Hắn cùng trước mắt "Thiếu nữ" chỉ có không đến 2m khoảng cách!

  Một trận gió âm thanh từ phía sau truyền đến, Hác Nhân biết rõ đây là biến thân về sau Lỵ Lỵ chính xông lại cứu viện, cùng lúc đó Hác Nhân cũng lập tức dưới chân phát lực chuẩn bị hướng bên cạnh nhảy ra, lại để cho lang nhân cùng cái này hư hư thực thực hút máu quỷ gia hỏa chính diện chống lại, chính mình chẳng khác nào an toàn!

  Nhưng hắn đánh giá cao tốc độ phản ứng của mình, hoặc là nói đánh giá thấp "Dị loại" sức chiến đấu, cơ hồ ngay tại hắn vừa sinh ra né tránh cách nghĩ thời điểm, trước mắt thiếu nữ đã vượt xa siêu nhân loại tốc độ phản ứng động tác đưa tay ra, nàng một phát bắt được Hác Nhân cánh tay, dùng cơ hồ muốn đem hắn túm gãy xương man lực đem hắn túm đến phía sau mình, còn dùng rất êm tai âm thanh khẽ quát một tiếng: "Coi chừng!"

  Hác Nhân bị vung phi trong nháy mắt tựu ngây ngẩn cả người: Vừa rồi cái kia âm thanh "Coi chừng" hình như là trước mắt cái này nguy hiểm sinh vật nói?

  Lúc này Lỵ Lỵ cũng cuối cùng chậm nửa bước mà vọt tới cửa ra vào, Hác Nhân tuyệt vọng mà chứng kiến vị này đầu óc có chút ngốc lang nhân cô nương đã không biến thân cũng không có cầm vũ khí, nàng hay vẫn là bộ kia hoạt bát ở nhà cách ăn mặc, tóc không có biến trắng lỗ tai cũng không có xuất hiện, cô nương này nhảy tới cửa còn cao hứng bừng bừng mà nói: "Chủ thuê nhà chủ thuê nhà ta tới rồi, là tiễn đưa bưu kiện sao?"

  Hác Nhân trong nội tâm một tiếng gần như bi phẫn gào thét cơ hồ muốn nổ phá phía chân trời: Cái này ngu ngốc a a a! Hoàn toàn không có ăn ý a a a!

  Lang nhân Lỵ Lỵ ngu ngốc hành vi lại để cho Hác Nhân hoàn toàn buông tha cho theo trong tay hút máu quỷ thủ chạy trốn rồi, cho dù Lỵ Lỵ tại nhìn đến trước mắt lạ lẫm nữ hài về sau tựu lập tức kịp phản ứng, tại trong một giây đồng hồ hoàn thành biến thân cũng theo cửa ra vào nhặt được hai khối cục gạch chuẩn bị chiến đấu, hắn vẫn cảm thấy không hề hy vọng: Theo buổi tối hôm qua bắt đầu hắn tựu không nên đem hy vọng ký thác vào cái này đầu óc có chút ngốc sói! Chính mình đi phòng bếp đeo hai chuỗi tỏi treo trên cổ đoán chừng đều so Lỵ Lỵ tin cậy!

  Đương nhiên ngày sau hắn sẽ biết: Đối với cái nào đó hút máu quỷ mà nói, kỳ thật tỏi cũng không dùng được.

  Lỵ Lỵ chứng kiến nhà mình chủ thuê nhà đã bị địch nhân túm đi qua, trên mặt trong nháy mắt hiện lên ảo não thần sắc, nhưng nàng hay vẫn là xiết chặt nắm tay ở bên trong cục gạch, theo trong cổ họng phát ra thị uy đồng dạng "Ô ô" tiếng gầm: "Hút máu quỷ... Bây giờ là ban ngày, ngươi cái này hút máu quỷ buổi tối đều đánh không lại ta, ban ngày lại càng không là đối thủ của ta! Đem chủ thuê nhà trả cho ta ta sẽ tạm tha ngươi một mạng!"

  Đã xác nhận thân phận là hút máu quỷ thiếu nữ căn bản không có ý sợ hãi, nàng ngăn tại Hác Nhân cùng Lỵ Lỵ tầm đó, tay phải duỗi trước người làm ra phòng ngự tư thế, bén nhọn móng tay chậm rãi duỗi dài, một cỗ hàn khí cùng mùi máu tanh bắt đầu vây quanh thân thể của nàng xoay tròn, tay trái lại bất động thanh sắc mà đổi đến sau lưng, tại Hác Nhân không hiểu thấu nhìn chăm chú dùng lực ngoắt ngoắt hai cái, cảm giác thật giống như... Tại thúc lấy Hác Nhân tranh thủ thời gian ly khai đồng dạng?

  "Lang nhân, dã thú lúc nào cũng giả vờ giả vịt mà xen lẫn trong nhân loại thành thị rồi!" Hút máu quỷ thanh âm thiếu nữ trong trẻo nhưng lạnh lùng mà khinh miệt, tuy nhiên chẳng biết tại sao mang theo một loại suy yếu cảm giác, nhưng trong giọng nói của nàng đối với Lỵ Lỵ chẳng thèm ngó tới lại phi thường rõ ràng (mặc dù buổi tối hôm qua nàng mới bị trước mặt lang nhân nện trúng hai viên gạch), "Tại dã ngoại hoang vu bắt thỏ không phải mới là của các ngươi bản chức sao?"

  "Hừ!" Lỵ Lỵ tức giận hừ một tiếng, "Ngu xuẩn hút máu quỷ, ngươi khẳng định đoán không được ta căn bản bắt không được con thỏ!"

  Hác Nhân lúc ấy tựu muốn dứt khoát một đầu đâm chết được rồi, cũng không cho cái này đầu óc có chút ngốc lang nhân khó xử: Cái này ngốc nghếch quá ngốc rồi bất tài

  Mà ngay cả một mực rất tỉnh táo hút máu quỷ thiếu nữ cũng bị Lỵ Lỵ cái này không theo như lẽ thường ra bài phương thức nói chuyện cho làm cho sửng sốt, nàng thiếu chút nữa không có bật cười, nhưng sau đó hay vẫn là dùng sức bày biện phóng ở sau lưng tay trái, đồng thời Hác Nhân nghe được một thanh âm trực tiếp tại trong chính mình lỗ tai vang lên: "Nhân loại, ngươi trước chạy đi, ta đến ngăn chặn cái này lang nhân... Tuy nhiên là ban ngày, nhưng ngăn chặn nàng hay vẫn là không có vấn đề đấy!"

  Hác Nhân: "... Cái gì?"

  Lỵ Lỵ giờ phút này rốt cục khó được một lần, nàng phát hiện hút máu quỷ vừa rồi trong nháy mắt có chút phân thần, vì vậy lập tức một tiếng gầm nhẹ, vung vẩy lấy cục gạch tựu vọt lên: Không có tùy tiện ném gạch, có thể là lo lắng nện vào gần trong gang tấc chủ thuê nhà.

  "Đi chết đi! Mọc cánh con chuột!"

  Hút máu quỷ thiếu nữ cũng hào không úy kỵ mà nghênh đón lấy, phất tay một đạo nhàn nhạt màu đỏ vết máu trong không khí ngưng kết thành hình, đã duỗi dài đến hơn mười centimet bén nhọn móng tay thật giống như một đám tiểu dao găm bình thường đâm về Lỵ Lỵ ngực: "Đi chết đi! Chỉ biết bắt thỏ dã thú!"

  "Ngu xuẩn hút máu quỷ! Ta đã nói rồi ta căn bản bắt không được con thỏ!"

  "Đừng tưởng rằng ngươi có thể sử dụng loại phương thức này lại để cho ta phân tâm, đối với hút máu quỷ mà nói đồng dạng chiêu thức là không thể có hiệu lực hai lần đấy!"

  Ngay tại Hác Nhân ngây người một lúc công phu, hai cái không thể dùng lẽ thường cân nhắc dị loại sinh vật đã triền đấu cùng một chỗ, Lỵ Lỵ như là một đạo ngân huy tại nhà trọ cửa ra vào tả xung hữu đột, dốc sức liều mạng muốn vọt tới Hác Nhân bên người, mà cái kia thần bí hút máu quỷ thiếu nữ mặc dù tại ban ngày tốc độ vậy mà cũng không có rơi xuống hạ phong, chỉ thấy nàng hóa thân thành một mảnh màu đen tàn ảnh, màu đỏ vết máu cùng móng vuốt sắc bén công kích điên cuồng vũ động, mỗi lần đều có thể đem lập tức muốn lao tới lang nhân áp chế trở về, Lỵ Lỵ gào thét cùng hút máu quỷ thiếu nữ quát tháo cơ hồ là tại theo mười cái bất đồng vị trí đồng thời vang lên, cái này đã hoàn toàn vượt ra khỏi nhân loại mắt thường cùng thính giác tốc độ phản ứng!

  Nhưng Hác Nhân đã từ vừa mới bắt đầu theo trong kinh ngạc kịp phản ứng, tuy nhiên còn không xác định chân tướng như thế nào, nhưng hắn biết không thể lại để cho hai tên này đánh tiếp, những thứ khác không nói... Hắn lo lắng có người nhìn thấy cái này ly kỳ một màn!

  Dù là nơi ở vắng vẻ, tại đây cũng là có người, hôm nay đã là buổi sáng, con đường này chỉ vẹn vẹn có mấy cái hộ gia đình tùy thời khả năng đi ra, Lỵ Lỵ cùng hút máu quỷ thiếu nữ đánh nhau động tĩnh cũng không nhỏ, bị người chứng kiến tuyệt đối sẽ xảy ra chuyện —— Lỵ Lỵ thật có khả năng bị bắt đi cắt miếng về sau đưa đến căn tin nếm thử mặn ngọt! Hác Nhân hoàn toàn tin tưởng tình hình trong nước!

  Chứng kiến đường đi cuối cùng một cái cửa sân đang bị người chậm rãi đẩy ra, Hác Nhân lòng nóng như lửa đốt, kéo cuống họng dùng sức rống lên một câu: "Ngừng! Đừng đánh nữa!"

  Hắn một tiếng rống này quả thực kinh thiên động địa, Hác Nhân cơ hồ có thể tưởng tượng một số ngày sau đi ra ngoài gặp gỡ bên cạnh phố lão đầu lão thái đều bị vây lấy hỏi buổi sáng phải hay là không tao ngộ gia bạo, nhưng một tiếng này rống xác thực hữu hiệu: Lỵ Lỵ cùng hút máu quỷ thiếu nữ hình thành hai cổ phong bạo lập tức tựu ngừng lại, các nàng đều không hiểu chút nào mà nhìn xem Hác Nhân, sau đó lại nhanh chóng đối với đối thủ của mình trợn mắt nhìn.

  Lỵ Lỵ vẫn đang vẻ mặt ý chí chiến đấu ngang nhiên bộ dáng, tựa hồ vừa rồi chiến đấu chỉ đủ tập thể dục, hút máu quỷ thiếu nữ nhưng thật giống như tiêu hao khá lớn, nàng thở hồng hộc, trên mặt hiện ra không bình thường đỏ hồng, xem ra dưới ánh mặt trời cùng lang nhân tiến hành cận thân triền đấu cũng không phải dễ dàng như vậy đấy. Bất quá các nàng đều có một thứ giống nhau: Mặc dù đã trải qua như vậy chiến đấu kịch liệt, trên thân hai người hay vẫn là một giọt mồ hôi đều không có đổ ra.

  Hút máu quỷ cô nương tùy thân mang hơi lạnh quá con mẹ nó khiến người cảm thấy lạnh lẽo rồi.

  "Các ngươi khả năng có hiểu lầm!" Hác Nhân chứng kiến hai người này lẫn nhau trợn mắt nhìn bộ dáng, biết rõ các nàng tùy thời khả năng lại đánh nhau, vì vậy tranh thủ thời gian tiến vào đến giữa hai người (đương nhiên hơi chút hướng Lỵ Lỵ bên người đến gần một điểm), "Ta cần trước xác định một sự kiện: Vị này hút... Hút máu quỷ muội tử, ngươi kỳ thật không có ý định giết chết ta a?"

  Câu này vừa nói ra Hác Nhân cũng cảm giác là lạ, nhưng lúc này thời điểm cũng chẳng quan tâm nghiền ngẫm từng chữ một rồi, hắn cảm giác lang nhân cùng hút máu quỷ tầm đó tuyệt đối sinh ra một hiểu lầm —— cái này hướng đến một cái lừa bố mày khả năng.

  Hút máu quỷ thiếu nữ quả nhiên lập tức trừng con ngươi, một bên đề phòng Lỵ Lỵ một bên cực kỳ nhanh quét Hác Nhân liếc: "Ta muốn cứu ngươi!"

  Hác Nhân còn chưa mở miệng, Lỵ Lỵ tựu bật đi ra: "Ngươi lừa ai đó! Ngươi là muốn hút chủ thuê nhà huyết! Ta xem qua TV, các ngươi hút máu quỷ không có một cái nào là đồ tốt!"

  Hác Nhân đột nhiên ý thức được một điểm: Vì cái gì cái này lang nhân có rất nhiều tri thức đều là theo trên TV chứng kiến a? Đây là nàng lần thứ nhất nhìn thấy hút máu quỷ?

  "Không phải ngươi trước đem cái này nhân loại bắt cóc sao!" Hút máu quỷ muội tử tinh tế con mắt nheo lại, mang theo một cỗ sát khí, "Bắt cóc một nhân loại, bắt buộc hắn giúp ngươi che dấu thân phận, sau đó ngươi có thể tại nhân loại thành trấn ở bên trong sinh sống, các ngươi lang nhân không có mấy cái đầu óc dễ dùng, loại thủ đoạn này mấy trăm năm trước đã dùng nhiều rồi, hiện tại còn không có biến hóa —— khó trách các ngươi đều nhanh tuyệt chủng rồi."

  Sau đó Lỵ Lỵ cùng hút máu quỷ thiếu nữ tiếp tục lẫn nhau trợn mắt nhìn, nhưng bề ngoài giống như từng người lực lượng cũng bắt đầu có chút chưa đủ rồi.

  Hác Nhân tại hai người chính giữa nghe xong liền hiểu cái đại khái, rốt cục một cái tát vỗ vào trên ót: "Ai, cái này đều là chuyện gì a... Các ngươi trước đừng đánh, đều về nhà nói sau!"

  ”raw”
  第八章 狼与蝙蝠

  小说: 异常生物见闻录 作者: 远瞳 更新时间: 2014-08-03 17:43:35 字数: 2666 全屏阅读 手机阅读 手机阅读

  "莉莉快变身!"

  这是郝仁当前能想到的唯一办法, 那种熟悉的血腥气和寒冷感觉已经再度出现, 他知道凭自己一个普通人是绝对不可能跟眼前这个酷似人类实则异种的"怪物" 抗衡的, 但在喊出那句话之后他也没报多大希望: 他跟眼前的"少女" 只有不到两米的距离!

  一阵风声从身后传来, 郝仁知道这是变身之后的莉莉正冲过来救援, 与此同时郝仁也立刻脚下发力准备向旁边跳开, 让狼人和这个疑似吸血鬼的家伙正面对上, 自己就等于安全了!

  但他高估了自己的反应速度, 或者说低估了"异类" 的战斗力, 几乎就在他刚产生闪避想法的时候, 眼前的黑长直少女已经以远超人类反应速度的动作伸过手来, 她一把抓住郝仁的胳膊, 以几乎要把他拽骨折的蛮力将其拽到自己身后, 还用很好听的声线低喝了一声: "小心!"

  郝仁被甩飞的一瞬间就愣住了: 刚才那声"小心" 好像是眼前这个危险生物说的?

  此时莉莉也总算慢半步地冲到了门口, 郝仁绝望地看到这位脑子有坑的狼人姑娘既没有变身也没有拿武器, 她还是那副清凉活泼的居家打扮, 头发没有变白耳朵也没冒出来, 这姑娘蹦到门口还兴高采烈地嚷嚷着: "房东房东我来啦, 是送快递的么?"

  郝仁心里一声近乎悲愤的怒吼几乎要响破天际: 这个二货啊啊啊! 完全没有默契啊啊啊!

  狼人莉莉的二货行为让郝仁完全放弃从吸血鬼手里逃生了, 尽管莉莉在看到眼前的陌生黑长直女孩之后就立刻反应过来, 在一秒钟内完成变身并从门口捡了两块板砖准备战斗, 他还是觉得毫无希望: 从昨晚上开始他就不该把希望寄托在这个脑子有坑的狼人身上! 自己去厨房串两串大蒜挂脖子上估计都比莉莉可靠!

  当然日后他会知道的: 对某个吸血鬼而言, 其实大蒜也不管用.

  莉莉看到自家房东已经被敌人拽过去, 脸上一瞬间闪过懊恼的神色, 但她还是捏紧了手里板砖, 从喉咙里发出示威一样的"呜呜" 低吼声: "吸血鬼... 现在是白天, 你这个吸血鬼晚上都打不过我, 白天更不是我的对手! 把房东还过来我就饶你一命!"

  已经确认身份就是吸血鬼的黑长直少女压根没有惧意, 她挡在郝仁和莉莉之间, 右手伸在身前做出防御的架势, 尖锐的指甲慢慢伸长, 一股寒气和血腥气开始围绕着她的身体旋转, 左手却不动声色地换到背后, 在郝仁莫名其妙的注视中用力摆了两下, 感觉就好像... 在催着郝仁赶紧离开一样?

  "狼人, 野兽什么时候也装模作样地混在人类的城市里了!" 吸血鬼少女的声音清冷而轻蔑, 虽然不知为何带着一种虚弱感, 但她语气中对莉莉的不屑一顾却非常明显 (即便昨晚上她才被面前的狼人糊了两砖), "在荒郊野外抓兔子不才是你们的本职么?"

  "哼!" 莉莉一声怒哼, "愚蠢的吸血鬼, 你肯定猜不到我根本抓不住兔子!"

  郝仁当时就想干脆一头撞死算了, 也不让这个脑子有坑的狼人为难: 这个二货二货二货啊!

  就连一直挺冷静的吸血鬼少女也被莉莉这不按常理出牌的说话方式给弄愣了, 她差点没笑出来, 但随后还是用力摆着放在背后的左手, 同时郝仁听到一个声音直接在自己耳朵眼里响起: "人类, 你先跑, 我来拖住这个狼人... 虽然是白天, 但拖住她还是没问题的!"

  郝仁: "... 啥?"

  莉莉此刻终于难得不二一次, 她发现吸血鬼刚才一瞬间有点分神, 于是立刻一声低吼, 挥舞着板砖就冲了上来: 没有贸然扔砖, 可能是担心砸到近在咫尺的房东.

  "去死吧! 长翅膀的老鼠!"

  吸血鬼少女也毫不畏惧地迎了上去, 挥手间一道淡淡的红色血痕在空气中凝结成型, 已经伸长到十几厘米的尖锐指甲就好像一簇小匕首一般刺向莉莉胸口: "去死吧! 只会抓兔子的野兽!"

  "愚蠢的吸血鬼! 我说过了我根本抓不住兔子!"

  "别以为你能用这种方式再让我分心, 对吸血鬼而言同样的招式是不能生效两次的!"

  就在郝仁一愣神的功夫, 两个不可以常理度量的异类生物已经缠斗在一起, 莉莉如同一道银辉般在出租公寓的门口左冲右突, 拼命想要冲到郝仁身边, 而那个神秘的吸血鬼少女即便在白天速度竟然也没有落多少下风, 只见她化身为一片黑色残影, 红色血痕和利爪攻击疯狂舞动, 每次都能将眼看就要冲出来的狼人给压制回去, 莉莉的怒吼和吸血鬼少女的叱咤几乎是在从十几个不同的位置同时响起, 这已经完全超出了人类肉眼和听觉的反应速度!

  但郝仁已经从一开始的惊愕中反应过来, 虽然还不确定真相如何, 但他知道不能让这俩打下去了, 别的不说... 他担心有人看见这离奇的一幕!

  哪怕住的再偏僻, 这里也是有人家的, 如今已经是早上, 这条街仅有的几个住户随时可能出来, 莉莉跟吸血鬼少女打斗的动静可不小, 被人看到绝壁会出事 —— 莉莉真有可能被中科院的抓走切片之后送到食堂尝尝咸淡去! 郝仁完全相信大吃货国的国情!

  看到街道尽头的一扇院门正被人慢慢推开, 郝仁心急如焚, 扯着嗓子使劲吼了一句: "停! 别打了!"

  他这一声吼简直惊天动地, 郝仁几乎可以想象若干天后出门遇上隔壁街的老头老太们都会被围着问上半天是不是遭遇家暴了, 但这一声吼确实有效: 莉莉和吸血鬼少女形成的两股风暴立刻就停了下来, 她们都大惑不解地看着郝仁, 然后又迅速对自己的对手怒目而视.

  莉莉仍然一脸斗志昂然的模样, 似乎刚刚的战斗只够热身, 吸血鬼少女却好像消耗颇大, 她气喘吁吁, 脸上泛着不正常的酡红, 看样子在阳光下和狼人进行势均力敌的近身缠斗也不是这么容易的. 不过她们有一点都差不多: 即便经历了这么激烈的战斗, 俩人身上还是一滴汗都没出.

  吸血鬼姑娘随身带的冷气太他娘的冻人了.

  "你们可能有误会!" 郝仁看到这二人互相怒目而视的模样, 知道她们随时可能再打起来, 于是赶紧插到两人中间 (当然稍微往莉莉身边靠近了点), "我得先确定一件事: 这位吸... 吸血鬼妹子, 你其实没打算弄死我吧?"

  这句话一说出来郝仁就感觉怪怪的, 但这时候也顾不上咬文嚼字了, 他感觉狼人和吸血鬼之间绝对产生了一个不得了的误会 —— 这指向一个坑爹的可能性.

  吸血鬼少女果然立刻瞪起眼睛, 一边戒备着莉莉一边飞快地扫了郝仁一眼: "我想救你!"

  郝仁还没开口, 莉莉就蹦了出来: "你蒙谁呢! 你是想吸房东的血! 我看过电视的, 你们吸血鬼没一个好东西!"

  郝仁突然意识到一点: 为什么这个狼人有很多知识都是从电视上看到的? 这是她第一次见到吸血鬼?

  "不是你先把这个人类绑架的么!" 吸血鬼妹子细细的眼睛眯起来, 带着一股杀气, "绑架一个人类, 强迫他帮你掩饰身份, 然后你就能在人类的城镇里生活下去, 你们狼人没几个脑子好使的, 这种手段几百年前就在用, 现在还没变化 —— 难怪你们都快绝种了."

  然后莉莉和吸血鬼少女继续互相怒目而视, 但貌似各自的底气都开始有点不足了.

  郝仁在俩人中间夹着听了个大概, 终于一巴掌拍在脑门上: "唉, 这都什么事啊... 你们先别打, 都回家再说!"

  (来自星群工作室的十几号子人正在组团刷我 —— 我的人生真是罪孽深重呐... )

  手机用户请到 m. qidian. com 阅读.

  起点原版唯一 《 吞噬星空 》 端午天天"送" 粽子

  起点淘金频道 taojin. qidian. com 邀您来拿起点币, 体验免费正版阅读.

  起点发现新纪元 拼图赢 33 万起点币!
   
 10. 16,804
  13,817
  783
  Sói Quỷ

  Sói Quỷ
  ๖ۣۜQuán ๖ۣۜTrọ
  ❣❧❣Tổng Tài ๖ۣۜSói Phúc Hắc❣❧❣
  《Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc》
  ✰✫Nam Thần ✢Vip✢ Biến Thái✰✫
  Mod Sưu Tầm

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Chương 9: Không bình thường sinh vật
  ----o0o----

  Converted by: Kohstuki
  ”convert”
  Hác Nhân chạy tới rót bình trà nóng, kế tiếp liền cùng hai cái không bình thường sinh vật trong phòng khách mắt to trừng mắt nhỏ mà nhìn nhau.

  Dài mảnh tiểu bàn trà hai đầu xa nhất phân biệt ngồi chính vẻ mặt đề phòng hút máu quỷ cô nương cùng tức giận Lỵ Lỵ, hai người tầm đó giương cung bạt kiếm, lạnh buốt hàn khí cùng một cỗ tràn ngập dã tính lực lượng không khí tại ánh mắt của các nàng giao thoa không ngừng kích động, Hác Nhân cơ hồ có thể tại trên bàn trà chứng kiến mắt thường khó có thể thấy được màu nâu xanh không khí đang không ngừng xoay tròn. Nước trà đã mang lên bàn, nhưng hai vị nữ siêu nhân không có chút nào mượn cơ hội này hóa giải mâu thuẫn ý định. Tại loại này lại để cho người lá gan rung động áp lực không khí, Hác Nhân chỉ có thể tiếp tục cố gắng co lại cổ, dùng chính mình cái kia thuộc về người bình thường yếu ớt thể chất chọi cứng lấy đến từ lang nhân cùng hút máu quỷ song trọng áp lực, một bên dùng sức nghĩ biện pháp như thế nào lại để cho hai vị này lẫn nhau tin tưởng đối phương lời nói:

  Lỵ Lỵ kiên trì cho rằng trước mắt hút máu quỷ là muốn hút chủ thuê nhà huyết, người kia hết thảy thuyết pháp đều chẳng qua là bởi vì đánh không thắng mình mới thêu dệt vô cớ đi ra dùng cầu thoát thân (cũng không biết tên ngốc này như thế nào như vậy có tự tin), hơn nữa Hác Nhân đã bị hút máu quỷ pháp thuật mị hoặc bởi vậy đang tại hồ ngôn loạn ngữ, mà hút máu quỷ thiếu nữ kiên trì cho rằng Lỵ Lỵ là muốn bức hiếp nhân loại dùng tùy thời tiềm phục tại trong nhân loại thành thị, Hác Nhân hết thảy ngôn luận đều là nhận lấy lang nhân uy hiếp...

  Vậy thì hình thành một cái bế tắc: Các nàng cũng không tin đối phương, đồng thời không tin kẻ thứ ba, hơn nữa hiện trường cũng tìm không thấy kẻ thứ tư...

  A, hiện trường nhưng thật ra là có một kẻ thứ tư, thì ra là chính ngồi xổm cách đó không xa đang ăn hắc bạch con mèo nhỏ, cái này gọi "Lăn" thần kỳ sinh vật đối với trong phòng khách gió lạnh sưu sưu không hề hay biết, nhìn một chậu thức ăn mèo tựa như nhìn thấy toàn bộ thiên đường, Hác Nhân đều nhanh hoài nghi cái này thiếu tâm nhãn mèo cũng là "Dị loại" rồi.

  "Cái gì kia, " cuối cùng vẫn là Hác Nhân cái này chủ nhà không thể không đánh vỡ trầm mặc, hắn đầu tiên chuyển hướng hết thảy hiểu lầm đầu nguồn, thì ra là cái kia hút máu quỷ cô nương, "Vị này hút máu quỷ tiểu thư a, nói như vậy đêm qua..."

  "Thỉnh không muốn dùng hút máu quỷ loại này xưng hô, " quần áo mộc mạc, nhưng khí chất có chứa một loại tự nhiên trong trẻo lạnh lùng ưu nhã cảm giác thiếu nữ có chút nhíu mày, "Chỉ có những cái kia chỉ có bản năng uống huyết người hầu mới tính toán hút máu quỷ, chúng ta những cái này có thể khắc chế hút máu dục vọng chính là trong Huyết tộc quý tộc, nhân loại đối với chúng ta hiểu lầm rất sâu cho nên luôn lầm. Ngươi có thể bảo ta Vivian, tên đầy đủ tạm thời không thể nói cho ngươi biết."

  "A, " Hác Nhân gật gật đầu, tuy nhiên không biết thực huyết người hầu cùng cao cấp Huyết tộc có cái gì khác nhau, cũng không biết cái gì là hút máu dục vọng, nhưng hắn có thể nhìn ra trước mắt cái này thiếu nữ kỳ thật rất dễ nói chuyện, "Vivian đúng không. Nói như vậy đêm qua ngươi không phải tập kích chúng ta? Kỳ thật ngươi là hỗ trợ hay sao?"

  "Ta nhìn thấy nhân loại cùng lang nhân cùng một chỗ, không biết ngươi là bị lừa bịp vẫn bị uy hiếp, " Vivian gật gật đầu, "Nguyên bản ta nghĩ đến đem ngươi trực tiếp cướp đi, mặc kệ lang nhân tại trên thân ngươi đã hạ cái gì nguyền rủa, bọn hắn cái kia thấp kém pháp thuật đều rất dễ dàng đối phó. Bất quá buổi tối hôm qua ta trạng thái không tốt, vậy mà... Lại bị ám khí gây thương tích. Dã thú là dã thú, chiến đấu đứng lên dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, không hề mỹ cảm đáng nói."

  "Sĩ diện cãi láo, " Lỵ Lỵ hừ một tiếng, "Đánh không lại là đánh không lại, còn tìm nhiều lý do như vậy. Ngươi ngược lại là nhìn xem ta ở đâu bức hiếp lấy chủ thuê nhà nữa à, hắn có thể chạy có thể nhảy, ta lại không có kẹp cổ của hắn."

  Vivian bên người gió lạnh bỗng nhiên tăng cường: "Lang nhân móng vuốt có chứa nguyền rủa, ngươi cho rằng ta liền loại này thưởng thức cũng không biết?"

  Lỵ Lỵ nghe xong cái này, lập tức kinh ngạc mà cúi đầu nhìn xem tay của mình: "Ôi chao, ta lợi hại như vậy sao?"

  Hác Nhân quyết định không để ý tới cái này ngu ngốc, mà là quay đầu nhìn Vivian, mặt mũi tràn đầy chân thành: "Ngươi xem, ta thật không có thụ bức hiếp! Ta thề với trời Lỵ Lỵ chưa cho ta hạ nguyền rủa!"

  Vivian lập tức gật gật đầu, ngay tại Hác Nhân cao hứng mà cho rằng cái này hút máu... Huyết tộc cô nương rốt cục thông suốt thời điểm, đối phương sắc mặt lại càng chăm chú: "Yên tâm, ta biết rõ ngươi nhất định là trở ngại nguyền rủa cùng với không tin thực lực của ta mới không dám nói thật, chờ một lát ta trạng thái khôi phục lại tựu cho ngươi nhìn xem, cái này chỉ biết ném cục gạch chó hoang căn bản không phải cao giai Huyết tộc đối thủ!"

  Lỵ Lỵ nghe xong cái này lập tức một cái tát vỗ vào trên bàn trà, mặt bàn tựu xuất hiện một mảng lớn rạn nứt đường vân: "Ngươi mắng ai là chó hoang? ! Ngươi cái này mọc ra cánh con chuột!"

  Vivian cũng không hề áp chế địch ý, nàng vụt đứng lên, trước mặt bàn trà cùng sau lưng ghế sô pha lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ phủ lên một tầng băng sương: "Cho là mình rất lợi hại? Lại đánh một trận a! Cũng là bởi vì các ngươi những cái này khống chế không nổi bản năng gia hỏa tìm đường chết, thế cục mới biến thành hôm nay cái này bộ dáng!"

  Nguyên bản bị khống chế tại bàn trà chung quanh sát khí tại sát khí chủ nhân phóng thích phía dưới rốt cục tràn ngập ra, nương theo lấy hai tiếng gầm lên, tiếp theo mà đến đúng là gió lạnh gào thét cùng loáng thoáng sói tru, thiếu tâm nhãn "Lăn" rốt cục ý thức được tình huống không đúng, nhanh chóng bới hai phần mèo lương thực liền xoẹt một tiếng xông lên lầu hai, chỉ để lại Hác Nhân nhìn mình đồ dùng trong nhà, gấp hỏa công tâm: "Bàn trà của ta..."

  Cũng không biết hắn như thế nào kháng trụ cái này trận sát khí đấy.

  "Chủ thuê nhà ngươi yên tâm, ta sẽ bồi thường tiền đấy." Lỵ Lỵ chính là tốt cô nương, lập tức ý thức được sai lầm của mình, dù là dưới cơn thịnh nộ hay vẫn là tranh thủ thời gian cùng Hác Nhân biểu thị ra áy náy.

  Hác Nhân đã hoàn toàn minh bạch, trước mắt lang nhân là cái ngu ngốc, mà cái kia Huyết tộc thì là cái toàn cơ bắp! Đừng nhìn Vivian bề ngoài giống như bình thường bộ dáng, nhưng trên thực tế chỉ sợ không thể so với Lỵ Lỵ đầu óc dễ dùng hơn bao nhiêu, đầu năm nay có bản lĩnh gia hỏa không có nhân cách chỗ thiếu hụt không thể sống đúng không?

  Ngay tại Lỵ Lỵ cùng Vivian mắt nhìn thấy liền chuẩn bị trong phòng khách đánh đập tàn nhẫn thời điểm, Hác Nhân nguyên bản sung túc kiên nhẫn rốt cục bị mài hết, hắn dùng lực một quyền nện ở trên bàn trà, dùng mình có thể phát ra nhất có khí thế thanh âm rống to một tiếng: "Đều đã đủ rồi! Nơi này là nhà của ta! !"

  Một tiếng rống này cùng một quyền kia mãnh kích là Hác Nhân cái này người hiền lành mấy năm qua đều không có qua cử động, nhưng ỉu xìu con báo phát uy lực uy hiếp rốt cục vẫn phải thể hiện ra như vậy một điểm, hút máu quỷ thiếu nữ cùng lang nhân thiếu nữ có thể tính ý thức được nơi này là nhà người ta, hơn nữa một cái trong đó còn ý thức được chính mình còn thiếu nợ lấy chủ thuê nhà một trương bàn trà tiền, vì vậy các nàng hai cái đồng loạt mà dừng lại, bốn mắt nháy mắt cũng không nháy mắt mà nhìn xem Hác Nhân.

  "Nhìn ta làm gì?" Hác Nhân vừa dùng một tiếng rống trấn trụ hai cái "Dị loại" thời điểm còn hoảng sợ, hắn không nghĩ tới chính mình tại loại này tùy tiện phất phất tay có thể làm cho chết một người cường đại sinh vật trước mặt vậy mà thực sự có lá gan rống đi ra (hơn nữa sau khi rống đi ra còn thành công trấn trụ tràng diện), nhưng sau đó hắn tựu cảm giác mình có thể có lần này hành động vĩ đại cũng coi như không uổng cuộc đời này, giờ phút này nhìn xem bốn mắt rơi vào trên thân, hắn lại không khỏi một hồi lực lượng đầy đủ, "Các ngươi nhìn xem chính mình, một cái ngu ngốc, một cái tử tâm nhãn! Ta mới là ở đây người trong cuộc được chứ? Các ngươi đừng như vậy xem nhẹ người trong cuộc ý kiến tựu tự tiện thay người kết luận được hay không được? ! Hơn nữa cái này cái này cái này... Cái này phù hợp thân phận của các ngươi sao? Lang nhân cùng Huyết tộc lúc nào như vậy phấn đấu quên mình giám hộ nhân loại rồi hả? Các ngươi trước hết để cho ta cái này hồ đồ gia hỏa làm minh bạch điểm ấy, sau đó lại tách ra cầm các ngươi điểm này hiểu lầm được hay không được?"

  Hác Nhân cuối cùng vấn đề này đã nghẹn đã nửa ngày, đầu năm nay tin tức bạo tạc nổ tung văn hóa giao hòa, ai còn không biết cái hút máu quỷ cùng lang nhân câu chuyện, ngươi đi giả tưởng điện ảnh kho ở bên trong tùy tiện tìm, mười bộ phim ảnh tối thiểu có hai cái đều cùng cái này hai giống loài có quan hệ, tại Hác Nhân trong suy nghĩ, khát máu vô lý trí lang nhân cùng âm độc lãnh khốc hút máu quỷ tựu cùng hai cái ký hiệu đồng dạng bắt mắt, nhưng trước mắt hai cái vị này... Là chuyện gì xảy ra?

  Làm không rõ ràng vấn đề này, hắn tìm đường chết đều tìm không thấy tốt tiết tấu!

  Khiến người ngoài ý chính là, Lỵ Lỵ cùng Vivian vậy mà trăm miệng một lời trả lời: "Ta cùng những cái kia động vật hoang dã không giống nhau!"

  Sau đó hai vị cô nương cũng rất có điểm ngạc nhiên nhìn đối phương một cái, sau đó tựu hừ lạnh một tiếng từng người nghiêng đầu đi, hiển nhiên chỉ tin tưởng chỉ có mình mới là phát ra từ thiệt tình đấy.

  "Ta không biết tộc nhân khác là chuyện gì xảy ra, bọn hắn giống như không cùng nhân loại đối nghịch tựu không thể sống, nhưng ta từ khi có ý thức đến nay là cùng nhân loại tại một khối, " Vivian ôm cánh tay nói ra, "Hơn nữa ta bản năng... Chán ghét mặt khác Huyết tộc. Đừng hỏi ta vì cái gì, ta cũng không biết, dù sao từ nhỏ cứ như vậy, hơn nữa ta cũng không quen nhìn mặt khác 'Dị loại' cùng nhân loại chiến tranh, bọn hắn quá ngu xuẩn. Chỉ như vậy."

  "Ta chưa thấy qua mặt khác 'Dị loại, ' " Lỵ Lỵ rút rút cái mũi, tựa hồ đối với Vivian "Mùi vị" rất khó chịu, "Ta tại một cái rất lạnh địa phương tỉnh lại, hẳn là cánh đồng tuyết, tỉnh lại thời điểm là hình người. Ta là bị một cái lão thái thái thu dưỡng lớn lên, về sau vài thập niên một mực cùng nhân loại tại một khối, chỉ có bọn hắn đối với ta chưa trưởng thành bên ngoài sinh ra hoài nghi thời điểm mới có thể dọn nhà. Ta thích nhân loại, thói quen nhân loại, có vấn đề?"

  Hác Nhân nhìn nhìn hai cái vị này không bình thường sinh vật, quyết định tin tưởng các nàng.

  Dù sao tin hay không cũng tựu như vậy —— hắn một cái đều đánh không lại.

  ”raw”
  第九章 不正常生物

  小说: 异常生物见闻录 作者: 远瞳 更新时间: 2014-08-04 17:31:46 字数: 2879 全屏阅读 办公室版 手机阅读 手机阅读

  郝仁跑去泡了壶热茶, 接下来便跟两个不正常生物在客厅里大眼瞪小眼地干耗起来.

  长条形的小茶几两个最远端分别坐着正一脸戒备的吸血鬼姑娘和气鼓鼓的莉莉, 俩人之间剑拔弩张, 冷飕飕的寒气和一股充满野性力量的氛围在她们的眼神交错中不断激荡, 郝仁几乎可以在茶几上空看到肉眼可见的青灰色气团在不断旋转. 茶水已经摆上桌, 但两位女超人丝毫没有借此机会化解矛盾的打算. 在这种让人肝颤的低压氛围中, 郝仁只能继续努力缩缩脖子, 用自己那属于普通人的脆弱体质硬扛着来自狼人和吸血鬼的双重压力, 一边使劲想办法怎么让这二位互相相信对方说的话:

  莉莉坚持认为眼前的吸血鬼是想吸房东的血, 后者的一切说法都只不过是因为打不赢自己才胡编乱造出来以求脱身的 (也不知道这个二货怎么这么有自信), 并且郝仁已经受到了吸血鬼的法术魅惑因此正在胡言乱语, 而吸血鬼少女坚持认为莉莉是想胁迫人类以伺机潜伏在人类城市中, 郝仁的一切言论都是受到了狼人的威胁...

  这就形成一个死结: 她们都不相信对方, 同时不相信第三方, 而且现场也找不到第四方...

  哦, 现场其实是有个第四方的, 也就是正蹲在不远处吃东西的黑白小猫, 这个名字叫"滚" 的神奇生物对客厅里的寒风飕飕毫无知觉, 守着一盆猫食就像守着整个天堂, 郝仁都快怀疑这个缺心眼的猫也是个"异类" 了.

  "那什么, " 最后还是郝仁这个东道主不得不打破沉默, 他首先转向一切误会的源头, 也就是那个吸血鬼姑娘, "这位吸血鬼小姐啊, 这么说昨天晚上..."

  "请不要用吸血鬼这种称呼, " 衣着朴素, 但气质带有一种天然清冷优雅之感的黑长直少女微微皱起眉头, "只有那些只具备本能的食血仆人才算吸血鬼, 我们这些能克制猩红 ** 的是血族中的贵族, 人类对我们误解很深所以总是搞错. 你可以叫我薇薇安, 全名暂时不能告诉你."

  "哦, " 郝仁点点头, 虽然不知道食血仆人和高级血族有什么区别, 也不知道什么是猩红 **, 但他能看出眼前这个黑长直少女其实很好说话, "薇薇安是吧. 这么说昨天晚上你不是袭击我们? 其实你是想来帮忙的?"

  "我看到人类跟狼人在一起, 不知道你是被蒙骗还是被威胁, " 薇薇安点点头, "原本我想着把你直接抢走的, 不管狼人在你身上下了什么诅咒, 他们那低劣的法术都很容易对付. 不过昨晚上我状态不佳, 竟然... 竟然被暗器所伤. 野兽就是野兽, 战斗起来无所不用其极, 毫无美感可言."

  "矫情, " 莉莉哼了一声, "打不过就是打不过, 还找那么多理由. 你倒是看看我哪里胁迫着房东了啊, 他能跑能跳的, 我又没卡着他脖子."

  薇薇安身边的冷风骤然加强: "狼人的爪子带有诅咒, 你以为我连这种常识都不知道?"

  莉莉一听这个, 顿时惊讶地低头看看自己的手: "诶 呀我这么厉害呢?"

  郝仁决定不理这个二货, 而是转头看着薇薇安, 满脸真诚: "你看, 我真没受胁迫! 我对天发誓莉莉没给我下诅咒!"

  薇薇安顿时点点头, 就在郝仁高兴地认为这个吸血... 血族姑娘终于开窍的时候, 对方却脸色一板更认真了: "放心, 我知道你一定是碍于诅咒以及不相信我的实力才不敢说实话的, 等一会我状态恢复过来就让你看看, 这个只会扔板砖的野狗根本不是高阶血族的对手!"

  莉莉一听这个顿时一巴掌拍在茶几上, 当时桌面就出现一大片均匀的龟裂纹: "你骂谁是野狗? ! 你这个长着翅膀的老鼠!"

  薇薇安也不再压制敌意, 她腾地站了起来, 面前的茶几和身后的沙发以肉眼可见的速度挂上一层冰霜: "以为自己很厉害? 再打一架啊! 就是因为你们这些控制不住本能的家伙到处作死, 局势才变成今天这幅模样!"

  原本被控制在茶几周围的杀气在杀气主人的释放之下终于弥漫开来, 伴随着两声怒喝, 随之而来的就是寒风呼啸和隐隐约约的狼嚎, 缺心眼的"滚" 终于意识到情况不对, 迅速扒了两口猫粮便刺溜一声冲上二楼, 只留下郝仁看着自己的家具, 急火攻心: "我的茶几..."

  也不知道他怎么抗住这阵杀气的.

  "房东你放心, 我会赔钱的." 莉莉端的是好姑娘, 马上意识到自己的错误, 哪怕盛怒之下还是赶紧跟郝仁表示了歉意.

  郝仁已经完全明白了, 眼前的狼人是个二货, 而那个血族则是个一根筋! 别看薇薇安貌似正常的模样, 但实际上恐怕不比莉莉脑子好使多少, 这年头有本事的家伙没个人格缺陷就不能活了是吧?

  就在莉莉和薇薇安眼瞅着就准备在客厅里大打出手的时候, 郝仁原本充足的耐心终于被磨没, 他用力一拳砸在茶几上, 用自己能发出的最有气势的声音一声大吼: "都够了! 这里是我家! !"

  这一声吼和那一拳猛击是郝仁这个慢吞吞的老好人数年来都没有过的举动, 但蔫豹子发威的威慑力终于还是体现出来那么点, 吸血鬼少女和狼人少女可算意识到这里是别人家, 而且其中一个还意识到自己正欠着房东一张茶几的钱, 于是她们两个齐刷刷地停住, 四只眼珠一眨不眨地看着郝仁.

  "看我干什么?" 郝仁刚用一声吼镇住两个"异类" 的时候还吓了一跳, 他没想到自己在这种随便挥挥手就能弄死一个人的强大生物面前竟然真有这个胆子吼出来 (而且吼出来之后还成功镇住场面了), 但随后他就感觉自己这辈子能有这次壮举也算不虚此生, 此刻看着四只眼睛落在身上, 已经感觉自己彻底豁出去的他竟没来由一阵底气充裕, "你们看看自己, 一个二货, 一个死心眼! 我才是这儿的当事人好么? 你们别这么忽略当事人的意见就擅自替人下结论行不行? ! 而且这这这... 这符合你们的身份么? 狼人跟血族什么时候这么奋不顾身保护人类了? 你们先让我这个最糊涂的家伙搞明白这点, 然后再掰持你们那点误会行不行?"

  郝仁最后这个问题已经憋半天了, 这年头信息爆炸文化交融, 谁还不知道个吸血鬼跟狼人的故事, 你去奇幻类电影库里随便一搜, 十部电影里起码有两个都跟这俩物种有关, 在郝仁心目中, 嗜血无理智的狼人和阴毒冷酷的吸血鬼就跟俩符号一样醒目, 但眼前这二位... 是怎么回事?

  搞不明白这个问题, 他作死都找不到好节奏!

  让人意外的是, 莉莉跟薇薇安竟然异口同声起来: "我跟那些野生动物不一样!"

  然后两位姑娘也颇有点惊奇地看了对方一眼, 随后就冷哼一声各自扭过头去, 显然只相信只有自己才是发自真心的.

  "我不知道其他族人是怎么回事, 他们好像不跟人类作对就没法活似的, 但我从有意识以来就是跟人类在一块的, " 薇薇安抱着膀子说道, "而且我本能地... 讨厌其他血族. 别问我为什么, 我也不知道, 反正从小就这样, 而且我也看不惯其他'异类' 跟人类打仗, 他们太蠢了. 就这样."

  "我没见过其他'异类, ' " 莉莉抽抽鼻子, 似乎对薇薇安的"气味" 很不爽, "我在一个很冷的地方醒过来, 应该是雪原, 醒来的时候就是人形. 我是被一个老太太收养长大的, 之后几十年一直跟人类在一块, 只有他们对我长不大的外貌产生怀疑的时候才会搬家. 我喜欢人类, 习惯人类, 有问题?"

  郝仁看了看这二位不正常生物, 决定相信她们.

  反正信不信也就那样 —— 他一个都打不过.

  (顺便说些事: 首先新书需要点击推荐收藏来打底, 希望大家踊跃支持, 哪怕养肥党们... 咱给两票也行啊是吧. 其次, 希灵帝国已经完本, 希望订阅过的读者去投一下完本满意度, 就在书页右边, 不需要全订, 订阅百分之三十的就能免费投票了, 大家使劲砸票喽 ~~~ 哦对了, 最后还有更新问题 —— 最近我正在学驾照, 完全没时间写呐, 现在经常性消耗存稿... 等我搞定驾照咱再加速好么 =. =)

  手机用户请到 m. qidian. com 阅读.

  起点原版唯一 《 吞噬星空 》 端午天天"送" 粽子

  起点淘金频道 taojin. qidian. com 邀您来拿起点币, 体验免费正版阅读.

  起点发现新纪元 拼图赢 33 万起点币!
   

Chia sẻ trang này