1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Thảo Luận] Hắc Bao Tử

Thảo luận trong 'Phượng Hoàng Bang' bắt đầu bởi Nguyệt Vi, 25/1/18.

Lượt xem: 211

 1. 11
  18
  3
  Nguyệt Vi

  Nguyệt Vi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/1/18
  Nhóm Dịch Bao Hắc Tử
  < Nhóm Trưởng : @Yan Yan@Mạc Hân Di >
  Lưu ý : Topic này mục đích là để trả bài Test cho Leader và dành cho thành viên của nhóm dịch Hắc Bao Tử nên đừng Spam nhé! Cảm ơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/1/18
  Hạ Tuyết thích bài này.
 2. 11
  18
  3
  Nguyệt Vi

  Nguyệt Vi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/1/18
  Trả bài

  Test 3
  Chương 60: Lôi đình ra tay!

  "Hỏa Tư!"

  "Hỏa Tư!"

  Từ Đại Hoang cao quát một tiếng, trên tay cái kia rất mãnh liệt hỏa diễm cắt ra trường học thê lương bóng đêm, cực kỳ đập vào mắt chói mắt hướng về con kia Cự Nhãn Tinh Thử bay đi. Ta sẽ nói cho ngươi biết, tiểu thuyết chương mới nhanh nhất chính là mắt. Nhanh sao?

  Từ Đại Hoang quát một tiếng, trên cái tay kia rất mãnh liệt hỏa diễm được cắt ra từ trường học bóng đêm, làm chói mắt con Cự Nhãn Tinh Thử khiến nó bay đi. Ta sẽ nói cho ngươi biết, chương mới nhất của tiểu thuyết chính là "Mắt". Nhanh sao?

  Cự Nhãn Tinh Thử cảm giác được sau lưng nhiệt độ, giảo hoạt nó lập tức theo bản năng muốn hướng về bên cạnh tránh né.

  Cự Nhãn Tinh Thử cảm giác có một thứ nhiệt độ ở ngay sau lưng mình, theo bản năng của hắn thì lập tức tránh sang hướng khác.

  Cự Nhãn Tinh Thử hành động này để Mạc Phàm hơi giật mình, vật này đã vậy còn quá nhạy cảm, đội trưởng Từ Đại Hoang phóng thích độ đã cực kỳ nhanh lại vẫn bị nó nhận ra được.

  Cự Nhãn Tinh Thử hành động này để cho Mạc Phàm giật mình, hắn còn quá nhạy cảm, đội trưởng Từ Đại Hoang thích độ nhanh này nhưng vẫn bị nó phát hiện ra được.

  Cái này Hỏa Tư, rất rõ ràng muốn thất bại, yêu ma rõ ràng không phải trường học con rối bia ngắm sẽ đứng ở nơi đó cho các pháp sư công kích.

  Cái này là Hỏa Tư, rõ ràng là muốn thất bại, yêu ma ở trường học thì như một con rối đứng ở nơi có các pháp sư công kích.

  "Trốn?"

  "Trốn?"

  "Hữu dụng không?"

  "Hữu dụng không?"

  Từ Đại Hoang tràn đầy vẻ cười nhạo.

  Từ Đại Hoang trần đầy vẻ cười nhạo.

  Cái kia một đạo Hỏa Tư đã rơi xuống Cự Nhãn Tinh Thử vừa nãy vị trí, rất rõ ràng là không có bắn trúng Cự Nhãn Tinh Thử.

  Cái kia là một đạo Hỏa Tư đã rơi xuống vị trí của Cự Nhãn Tinh Thử, nhưng lại không bắn trúng.

  "Bạo Liệt!"

  "Bạo Liệt!"

  Rốt cục, Từ Đại Hoang đột nhiên phun ra kỹ năng hậu tố.

  Rốt cục thì Từ Đại Hoang đột nhiên phun ra kỹ năng hậu tố.

  Thoáng chốc cái kia một đoàn nguyên bản muốn ở trong không khí cô quạnh thiêu đốt Hỏa Tư phóng xạ ra một đạo cực nóng ánh lửa, lập tức có thể nhìn thấy nho nhỏ một đám lửa rộng mở ở cái kia một chỗ nổ tung!

  Thoáng chốc thì có một đoàn nguyên bản ở trong, không khí thì cô quạnh và một đạo Hỏa Tư cực nóng thiêu đốt, lập tức nhìn thấy một đám lửa rộng đsx nổ tung một chỗ!

  "Oành!"

  "Oành!"

  Một đóa cực nóng hỏa đoàn hiện ra nổ tung hiệu quả, cường mạnh mẽ sóng lửa lấy vừa nãy Hỏa Tư lạc vị trí làm trung tâm kinh diễm cực kỳ hướng về chu vi khuếch tán.

  Một đóa lửa cực nóng đã nổ tung có vẻ rất hiệu quả, Hỏa Tư lúc nãy rất mạnh mẽ, một sóng lửa ở trung tâm kinh diễm hướng về chu vi khuếch tán.

  Đỏ đậm!

  Đỏ đậm!

  Phạm vi ba mét hoàn toàn bị đỏ đậm nuốt mất, nổ tung ra hỏa diễm đánh vào con kia tự cho là né tránh rất khá Cự Nhãn Tinh Thử trên người.

  Phạm vi ba mét hoàn toàn bị màu đỏ đậm nuốt lấy, nôt tung ra hỏa diễm vào người của Cự Nhãn Tinh Thử nhưng nó đã né tránh được.

  Trong không khí xuất hiện một trận rung động, nổ tung hỏa diễm chói mắt loá mắt!

  Trong không khí xuất hiện một trận rung động, nổ tung hỏa diẽm chói và lóa mắt!

  Bưng ánh lửa Mạc Phàm lúc ẩn lúc hiện nhìn thấy con kia Cự Nhãn Tinh Thử cả người bị màu đỏ thắm nuốt mất, tràn đầy thịt mỡ thân thể bị nổ bay có xa năm, sáu mét, một con đụng vào căng tin bức tường thượng.

  Ánh lửa bung ra làm Mạc Phàm nhìn thấy Cự Nhãn Tinh Thưt lúc ẩn lúc hiện, nhìn như cả người bị màu đỏ thắm nuốt mất, thân thể tràn đầy thịt mỡ và có thể bị nổ bay năm, sáu mét, một con đụng vào căng tin bức tường thượng.

  Cự Nhãn Tinh Thử ở góc tường liều mạng giãy dụa, hoàn toàn không có yêu ma cái kia hung sát kiêu ngạo, triệt để đã biến thành một con nổ đến bán tàn cống ngầm con chuột.

  Cự Nhã Tinh Thử ở góc tường liều mạng giãy dụa, hoàn toàn không có yệ ma nào hung sát và kiệ ngạo, triệt để đã biến thành một con nổ đến bán tàn cống ngầm chuột.

  Thấy cảnh này sau, Mạc Phàm miệng hình lập tức đã biến thành một cái to lớn "o" !

  Thấy cản này, Mạc Phàm đã lập tức biến thành một thứ to lớn sau khi mỏe miệng nói "o"!

  Choáng rồi được không!

  Choáng rồi được không!

  Hỏa Tư - Bạo Liệt!

  Hỏa Tư - Bạo Liệt!

  Này bá đạo đến cực điểm Bạo Liệt hiệu quả quả thực không cho linh hoạt Cự Nhãn Tinh Thử một điểm đường sống, cái gì thiêu đốt, phần cốt đều ni mã không có này Bạo Liệt hiệu quả làm đến trực tiếp cùng bạo lực! "Chuyện này... Đây là cấp thứ ba Hỏa Tư sao?"

  Cực điểm của Bạo Liệt thật sự rất hiệu quả và bá đạo, không cho Cự Nhãn Tinh Thử không còn đường sống, cái gì thiêu đốt, phần cốt đề ni mã và không ngờ Bạo Liệt lại hiệu quả trực tiếp cùng bạo lực đến như vậy! "Chuyện này... Đây là Hảo Tư ở cấp thứ ba sao?"

  Mạc Phàm tuyệt không nghĩ tới cái này liệp yêu đội đội trưởng đã đem Hỏa Tư kỹ năng tu luyện tới cấp thứ ba, cái kia Bạo Liệt hiệu quả oanh tạc ở Cự Nhãn Tinh Thử trên người đều suýt chút nữa đem này con hại người yêu ma cho thuấn sát rồi!

  Mạc Phàm không nghĩ đến đội trưởng của liệp yêu đội đang đem Hỏa Tư kỹ năng ra tui luyện đến cấp thứ ba, Bạo Liệt kia hiệu quả oanh tạc với Cự Nhãn Tinh Thử, đã suýt nữa làm hại cho yêu ma thuấn sát rồi!

  Thảo a, nếu như ở gặp phải U Lang Thú thời điểm chính mình học được Hỏa Tư - Bạo Liệt, một cái kỹ năng đánh xuống đi có thể làm cho nó nửa cái mạng đều không còn, còn cần phải chạy, cần phải mượn thạch nhũ sao, ni mã không phải khắp nơi đều có thạch nhũ, cũng không phải mỗi lần yêu ma đều đứng ở thạch nhũ phía dưới được không!

  Thảo a, nếu như gặp phải U Lang Thú thì đã đến thời điểm mình học được Hỏa Tư - Bạo Liệt, cái kỹ năng này đánh xuống có thể làm mất nửa cái mạng, cần phải chạy, cần mượn thạch nhũ sao, ni mã không phải ở khắp nơi đều có thạch nhũ, cũng không phải mỗi lần thì yêh ma cũng phải đứng ở thạch nhũ phía dưới!

  Soái nổ, chân tâm choáng rồi!

  Soái nổ, chân tâm choáng rồi!

  Giờ khắc này, Mạc Phàm nội tâm hãy cùng vậy còn ở bốc lên sóng lửa như thế, dâng trào không ngớt.

  Giờ khắc này, nội tâm của Mạc Phàm vẫn còn đang bốc lửa, dâng trào không ngớt.

  Nghĩ tới tương lai chính mình Hỏa Tư cũng có thể đạt đến loại cảnh giới này, tu luyện nhiệt tình lập tức tăng vọt.

  Nghĩ tới tương lai của chính mình thì Hỏa Tư cũng có thể đạt đến cảnh giới này, nếu tu luyện nhiệt tình thì cũng lập tức tăng vọt.

  Mạc Phàm tin tưởng, chỉ cần mình nắm giữ Hỏa Tư - Bạo Liệt, cái kia gọi Vũ Ngang gia hỏa làm sao cũng không thể là chính mình đối thủ, Mục Trác Vân cái kia lão già khốn nạn mặt cũng phải bị chính mình đánh sưng lên!

  Mạc Phàm tin tưởng, tin mình chỉ cần nắm giữ Hỏa Tư - Bạo Liệt, Vũ Ngang gia hỏa cũng không thể làm đối thủ của mình, lão già khốn nạn Mục Trác Vân cũng bị mình đánh xưng lên!

  Yêu tây, dù như thế nào cũng phải ở tốt nghiệp cao tam trước đem Hỏa Tư luyện đến cấp bậc thứ ba, thiểm mù Mục thị thế gian hững tên kia môn thái hợp kim mắt chó!

  Yêu tây, dù thế nào cũng phải tốt nghiệp cao tam và luyện Hỏa Tư đến bậc thứ ba, tên thiểm mù Mục thị thế gian môn thái thì cũng hợp kim với mắt chó!

  @Yan Yan@Mạc Hân Di
   
  Hạ Tuyết thích bài này.

Chia sẻ trang này