1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Lớp tập dịch] Lớp tập dịch của nhóm Anh Túc

Thảo luận trong 'Phượng Hoàng Bang' bắt đầu bởi Hàn Phong Vũ, 16/12/17.

Lượt xem: 897

 1. 30,061
  3,935
  663
  Hàn Phong Vũ

  Hàn Phong Vũ
  »๖ۣۜÂm ๖ۣۜDương ๖ۣۜQuái ๖ۣۜKhí«
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  [​IMG]
  LỚP TẬP DỊCH
  ---​
  Đây sẽ là lớp tập dịch căn bản của nhóm nhé, bạn nào có ý định đăng ký vào nhóm thì đừng chờ cũng đừng hối test, vì không có đâu. Vào báo đanh tại đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn, vào bất cứ khung thời gian nào các bạn thấy thuận tiện.

  Hiện tại nhóm trưởng, phó hay converter cũng là mình, và mình không có khiếu sư phạm cho lắm nên sẽ đào tạo các bạn theo kinh nghiệm nhé (dù không bằng ai), bạn nào cảm thấy mình quá khắc khe, cảm thấy không hợp hay không chịu nổi có thể xin chuyển hoặc out nhóm để tránh làm mất thời gian của nhau nhé.  @Khả Phương em đăng chương 7 vào box ẩn nhé, xong rồi ra đây làm test lại xem có quên bài không, khi nào sẵn sàng thì báo anh.

  @Trình Phong em đang lại chương 6 trong đối thoại vào đây, từ giờ anh em mình trả bài ở đây.

  @Tinna My , @Sói Quỷ
  Trước đó anh chưa đào tạo bọn em bao giờ nên hơi không hiểu vấn đề của bọn em là gì, nhưng bọn em từng dịch nên xem như đã nắm được về căn bản, như Phương, khi nào bọn em sẵn sàng thì test lại, anh cần nắm khả năng bọn em đến đâu.

  @Valen14 lần cuối mình nhắn tin bạn nói muốn dịch Tiên, và im lìm luôn. Để không làm mất thời gian của nhau, nếu bạn vẫn muốn học thì báo lại nhé.

  @Tiểu Bạch thành viên mới chưa từng dịch, tôi không có gì để nói với cô ngoài mấy cái cơ bản trước khi bắt đầu, như tôi nói ở trên, nhóm không có test, tôi chỉ cô cơ bản với mấy cái chú ý rồi tự lăn ra dịch nhé.

  Chú ý
  + Đầu tiên, cái quan trọng nhất cần nắm là văn phong Trung Quốc thường ngược với văn phong Việt Nam, kiểu vị ngữ - chủ ngữ - động từ, hoặc động từ - vị ngữ - chủ ngữ ví dụ thế này:
  • Nhấn mạnh: Toàn bộ các bản convert sẽ có cấu trúc câu thế này, hoặc khác nữa, nên trong thời gian học hãy tập làm quen với bản convert trước.
  + Với dịch về cơ bản là sắp xếp lại cấu trúc câu theo văn phong Việt Nam (cấu trúc thế nào tôi không nhắc lại nữa), đọc hiểu rồi viết lại theo văn của mình, cô có quyền thay từ, rút gọn hoặc diễn đạt lại nhưng đừng diễn đạt lại quá nhiều làm sai ý cả đoạn. Về cái này, nếu văn phong cô tốt sẽ dễ diễn đạt lại hơn.

  + Trong một số trường hợp sẽ có lúc chém lại toàn bộ đoạn văn nếu tác giả viết quá khó hiểu, nên đừng máy móc quá mà bám cứng vô convert, cứ cố gắng làm câu văn tự nhiên hết mức có thể, đặc biệt là với thoại.

  + Văn học Trung chỉ có hai ngôi xưng ta - ngươi dùng trong mọi trường hợp, chuyển qua văn phong Việt Nam thì thay lại hết bằng ngôi xưng của Việt Nam nếu là thể loại hiện đại, cổ trang có thể miễn cưỡng giữ nguyên, và tùy đối tượng + quan hệ của các nhân vật để xác định ngôi xưng nhé.

  + Cuối cùng, các lỗi cần tránh: Những lỗi dịch thường gặp nhất (được xem là lỗi nặng)
  Xong rồi thì thử dịch đoạn này, nhập môn nên ngắn thôi.
  C8
  Chương 8: Bác sĩ


  Tiết Ngọc Dương là bên thứ ba nhân dân Phụ Chúc bệnh viện ngoại khoa bác sĩ, năm nay chỉnh 30 tuổi, mặc dù tuổi tác đã đi vào đứng chi niên, nhưng trên thực tế, đây mới là hắn tiến đến bệnh viện công tác năm thứ nhất.


  Làm một tay mơ bác sĩ, ở trong bệnh viện làm công tác đại thể vẫn là lấy học tập là việc chính, theo có kinh nghiệm bác sĩ học tập, mặc dù không giống y tá như vậy, cái gì phụ trợ tính công việc cũng phải dính đến, nhưng nói trắng ra là, tối đa chính là một phụ tá, đưa kéo, đao giải phẩu và vân vân.


  Nói lên có thể đi vào như vậy một đơn vị bệnh viện lớn, Tiết Ngọc Dương ngoại trừ cảm tạ chính lựa chọn ban đầu ra, liền muốn cảm tạ số phận đối với hắn quan tâm. Bởi vì số phận cho hắn sanh ra ở một tương đối giàu có gia đình, trong nhà làm quan không ít, cho nên học hết năm thứ ba tại học viện y học sau khi, hắn liền trực tiếp bị phân phối đến nơi này.


  Ngày hôm nay đối với Tiết Ngọc Dương mà nói, là một khá đủ khiêu chiến ngày, bởi vì ngày hôm nay hắn làm việc cùng một gã khác bác sĩ ở cấp cứu trách nhiệm.


  Có chút nhàm chán ngồi ở phòng cấp cứu trong, Tiết Ngọc Dương mới vừa muốn đi ra ngoài lòng vòng rút điếu thuốc, liền thấy một y tá trẻ tuổi đi đến, nhìn thấy này người y tá, Tiết Ngọc Dương nhất thời cười xấu xa trêu chọc thuyết:


  "Tiểu mỹ nữ, và ngươi đối tượng gần nhất vẫn tốt vô cùng?"


  "Cũng mỗi chuyện như vậy đi, mỗi ngày càng không cầu tiến tới, mỗi ngày chơi game."


  Y tá có chút bất đắc dĩ lắc đầu, giống như là cố ý đang nói cho Tiết Ngọc Dương nghe.


  "Mỗi ngày chơi game có thể không làm được, thanh niên nhân phải nỗ lực phấn đấu, bất quá nam nhân mà, luôn luôn ham chơi, ngươi cũng phải nhiều lý giải."


  Tiết Ngọc Dương đánh tiếng người y tá chủ ý đã không phải là một ngày đêm hai ngày, từ hắn mới vừa vào bệnh viện thời gian, này người y tá bắt đầu đối với hắn mắt đi mày lại, thế nhưng hắn thử hẹn vài lần, nhưng y tá không biết là dang trì hoãn theo hắn ăn uống, hay là căn bản không cái ý nghĩ này, vẫn cũng không đáp ứng hắn muốn đi ra ngoài ăn một bữa cơm mời.


  Y tá là Lưu Huyên, năm nay vừa mãn 20 tuổi, trong điều kiện không phải là tốt, ở chỗ này vừa nộp một mỗi ngày chỉ biết chơi game học sinh đối tượng.


  "Ta cũng vậy đủ được, ở trên người hắn căn bản nhìn không thấy mong muốn, từng tháng tiền lương của ta hoàn muốn chi ra một bộ phận cho hắn, ai, không nói hắn, nói hắn ta càng tức cành hông."


  Lưu Huyên nói, liền trực tiếp ngồi ở Tiết Ngọc Dương đối diện, xem bộ dáng là muốn ở phòng cấp cứu chờ đợi.


  Tiết Ngọc Dương lúc này cũng đứng dậy ngồi đi qua, sau khi ngồi xuống, Lưu Huyên hỏi hắn một câu:


  "Thế nào ngày hôm nay chỉ một mình ngươi trách nhiệm a?"


  "Triệu Chí Hằng trong nhà có việc về nhà, quay về chỗ hắn ở cũng gần, muốn là buổi tối nhiều người hắn kêu nữa hắn trở về."


  "Thật ước ao các ngươi những làm bác sĩ, nhiều tự do, ngươi nhìn ta một số những y tá này, suốt ngày mệt như con chó."
  + Dùng hai màu khác nhau để đánh dấu cho convert và đoạn đã dịch, dịch xong đăng lại vào đây.

  + Còn thắc mắc gì trong quá trình dịch thì hỏi ở dưới.
   
 2. 2,405
  3,419
  333
  Trình Phong

  Trình Phong
  ❁◕ ‿ ◕❁ ๖ۣۜSiêu ๖ۣۜChimte ๖ۣۜGirl ❀◕ ‿ ◕❀

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Chương 6
  bồi tiếp Ngô Địch cùng Mộc Tử Hi trọn vẹn đánh một buổi tối đường phố máy, thẳng đến sáng ngày thứ hai 8 điểm nhiều, Hạ Thiên Kỳ mới ngáp liên thiên cùng để ý còn chưa hết hai người phía sau cái mông đi ra.

  => Chơi cùng Ngô Địch và Mộc Tử Hi trọn một đêm ở phố điện tử cho đến 8 giờ sáng hôm sau. Bây giờ, Hạ Thiên Kỳ mới ngáp liên thiên và để ý tới hai cái mông của hai người họ còn chưa bước ra. ngáp liên miên đi theo sau mông hai người bọn họ bước ra ngoài.

  Đã trời đã sáng, bọn hắn cũng không có đạo lý lại tìm nhà nhà khách nghỉ ngơi, thế là tại thu hồi xe về sau, Hạ Thiên Kỳ liền chở Ngô Địch trở về nhà hắn chỗ núi hoang đầu.

  => Trời đã sáng, bọn hắn không định tìm khách sạn để nghỉ ngơi. Thế là Hạ Thiên Kỳ lui xe về sau chở Ngô Địch thẳng đến đỉnh núi hoang nhà hắn. Thế là sau khi Hạ Thiên Kỳ lấy xe thì...

  Về phần Mộc Tử Hi, thì một người lo lắng đề phòng trở về, bởi vì hậu thiên chính là hắn dẫn đội chủ quản sự kiện, không phải hắn cũng sẽ đi theo đám bọn hắn trở về, cũng tại Ngô Địch chỗ ấy ở lại hai ngày.

  => Về phần Mộc Tử Hi, một mình lo lắng trở về, vì ngày mốt quản lý dẫn theo đoàn đội chính là anh ta, không phải anh sẽ đi về với đám bọn hắn nhưng cũng tại Ngô Địch ở lại đó hai ngày. Anh ta là quản lý dẫn đội của mình tham gia nhiệm vụ, nếu không thì cũng sẽ theo hai người bọn hắn quay về, ở lại nhà của Ngô Địch hai ngày.

  Trở lại Ngô Địch nhà, Hạ Thiên Kỳ cùng Ngô Địch liền đều lập tức cút về đi ngủ, giấc ngủ này liền là ròng rã nửa ngày thời gian.

  => Quay lại nhà Ngô Địch, Hạ Thiên Kỳ và Ngô Địch đều nhanh chóng về phòng đi ngủ. Giấc ngủ này ròng rã kéo dài suốt nửa ngày trời.

  Tương lai mấy ngày, đối với Hạ Thiên Kỳ mà nói hết thảy hay là làm từng bước, sáng sớm về muộn huấn luyện, dụng tâm nhớ một cái Lãnh Nguyệt giao cho hắn bút ký, lại có liền là để Triệu Tĩnh Thù điều tra một cái liên quan tới Lý Tâm Cơ sự tình.

  => Mấy ngày sắp tới, với Hạ Thiên Kỳ (mà nói là) làm (mọi chuyện) từng bước một. Sáng đi sớm về muộn Đi sớm về khuya để luyện tập. Hạ Thiên Kỳ ngẫm lại (mới) nhớ ra (chuyện) Lãnh Nguyệt đã giao cho hắn một quyển bút ký, lại thêm chuyện Triệu Tĩnh Thù điều tra ra vài việc liên quan tới Lý Tâm Cơ.

  Thẳng đến đi qua sau 4 ngày, Triệu Tĩnh Thù bên kia mới có kết quả.
  =>Sau 4 ngày, Triệu Tĩnh Thù mới có kết quả.

  "Lý Tâm Cơ người này ta ta tận hết khả năng đi tra, nhưng là cũng chỉ có nàng gần 4 năm tin tức, về phần 4 năm trước hết thảy đều đã tra không được.
  => "Tôi đã dùng hết khả năng của mình để điều tra Lý Tâm Cơ, nhưng tôi chỉ biết được thông tin 4 năm gần đây của cô ta, còn những năm trước đó thì hoàn toàn không điều tra được.

  Tựa như là nàng trước đó đã chết mất, tất cả tin tức đều bị thủ tiêu."
  => Giống như trước đó cô ta đã chết ấy!, Tất cả thông tin đều biến mất."

  "Tốt a, ta đã biết."
  => "Được lắm, tôi biết rồi."

  Nghe được Triệu Tĩnh Thù tra được kết quả này, Hạ Thiên Kỳ trong nội tâm cũng không có bao nhiêu ngoài ý muốn, bởi vì bao quát bọn hắn những này gia nhập minh phủ người ở bên trong, tất cả mọi người tin tức cơ hồ đều tra không được.
  => Nghe Triệu Tĩnh Thù tra ra kết quả này, cũng không khác nhiều lắm so với ý muốn của Hạ Thiên Kỳ. Vì hầu như tất cả bọn hắn khi gia nhập vào trong Minh phủ thì toàn bộ tin tức gần như sẽ không tra được.

  Liền phảng phất tại gia nhập minh phủ về sau, ngươi liền đã tiến nhập một thế giới khác, mà trước đó ngươi chỗ thế giới tin tức liền cùng ngươi hoàn toàn không có bất cứ quan hệ nào.
  => Dường như những ai sau khi gia nhập Minh Phủ thì bạn đã bước vào một thế giới khác, những thông tin trước kia của bạn sẽ không còn quan hệ với bạn nữa.

  Bất quá loại này điều tra cũng không phải không có thu hoạch, tối thiểu đã chứng minh cái này đại minh tinh Lý Tâm Cơ , đồng dạng là một cái thân phận không tầm thường người.
  => Tuy nhiên, cuộc điều tra này không phải không có thu hoạch. Ít nhất cũng chứng minh được đại minh tinh Lý Tâm Cơ này (là một người)một thân phận không tầm thường.

  Nhưng là bao quát tuyệt đại cùng lão bà hắn, cái kia đại hán hung thần ác sát cùng Lý Tâm Cơ ở bên trong 4 người, trên cổ tay của bọn họ đều không có đeo vinh dự biểu, chuyện này thật là sự thật không thể nghi ngờ.
  => Thế nhưng một trong 4 người, gồm: Tuyệt Đại, vợ hắn, người đàn ông "hung thần át sát" và Lý Tâm Cơ, trên tay đều không đeo đồng hồ vinh dự. Chuyện này là sự thật không thể nào nghi ngờ.

  "Vất vả ngươi Tĩnh Thù, ta bên này hơn một bản Lãnh thần tổng kết quỷ vật bút ký, ngươi hai ngày này tới lấy đi nó, ta khả năng gần nhất muốn đi theo Ngô Địch tiến về thứ hai vực."
  => " Cô vất vả rồi Tĩnh Thù. Ở đây, tôi có bản bút ký tổng kết qủy vật của Lãnh Thần, hai ngày này nữa cô đến lấy nó đi nhé!. Có khả năng tôi sẽ theo Ngô Địch tiến về đến khu vực thứ hai."

  "Tiến về thứ hai vực ngươi bây giờ đã tấn thăng cao cấp chủ quản sao" nghe Ngô Địch muốn dẫn lấy Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt đi thứ hai vực, Triệu Tĩnh Thù lộ ra rất là kinh ngạc.
  => "Tiến về Đến khu vực thứ hai! Bây giờ, anh đã thăng cấp quản lý cấp cao rồi sao? " Nghe Ngô Địch muốn dẫn Lãnh Nguyệt và Hạ Thiên Kỳ đi khu vực thứ hai, Triệu Tĩnh Thù lộ vẻ có vẻ rất kinh ngạc.

  "Còn không có, cụ thể ta cũng không biết là chuyện gì xảy ra, Ngô Địch yêu cầu, có thể là nghĩ đến mang ta cùng Lãnh thần đi qua lịch luyện một cái.
  => "Không phải đâu! Vẫn chưa đâu, cụ thể tôi cũng không biết chuyện gì đang xảy ra. Ngô Địch yêu cầu, có thể là dẫn tôi và Lãnh Thần đi qua đó rèn luyện một phen lần.

  Hẳn là không cái đại sự gì, yên tâm đi."
  => Chắc cũng không có gì quan trọng lớn, cô yên tâm đi."

  "A, vậy là tốt rồi, ân... Ta cùng Mộng Kỳ một hồi liền dọn dẹp một chút đi qua đi, ngươi cùng Ngô Địch nói một tiếng, miễn cho tìm phiền toái cho mình."
  => "A, vậy là tốt rồi... Tôi và Mộng Kỳ thu xếp một chút rồi qua. Anh nói với Ngô Địch một tiếng kẻo lại chuốc lấy phiền toái cho mình."

  "Ta đã cùng hắn nói, cái kia bên cạnh không có vấn đề, cứ quyết định như vậy đi, một hồi gặp mặt rồi nói sau."
  => " Tôi nói với anh ta rồi, việc đó không có vấn đề gì. Cứ quyết định vậy đi, một chút gặp mặt rồi nói sau."

  Cúp máy Triệu Tĩnh Thù điện thoại, Hạ Thiên Kỳ một số ngồi đang khô cứng ba thổ địa bên trên, theo thói quen đốt một điếu thuốc thơm hút.
  => Cúp máy điện thoại với Triệu Tĩnh Thù. Hạ Thiên Kỳ đang ngồi trên ba tảng đất khối đất khô cứng, theo thói quen mà châm một điếu thuốc thơm để hút.

  Trên thực tế Ngô Địch tại đêm qua đã cùng bọn hắn minh xác muốn đi trước thứ hai vực thời gian, ngay tại hậu thiên.
  => Trên thực tế, đêm qua Ngô Địch đã cùng bọn hắn xác minh thời gian đến khu vực thứ hai với bọn hắn, là ngày mốt.

  Hắn mấy ngày nay cũng nghĩ minh bạch, Ngô Địch dẫn hắn cùng Lãnh Nguyệt đi thứ hai vực cũng không phải là chuyện gì xấu, bởi vì thứ hai vực bọn hắn sớm tối là muốn đi, dưới mắt từ một cái có chút kinh nghiệm người dẫn, khẳng định là muốn so với đến lúc đó chính mình một mình tiến về phải có lợi.
  => Mấy ngày nay hắn cũng nghĩ thông suốt, Ngô Địch dẫn hắn và Lãnh Nguyệt đi khu vực thứ hai cũng đâu phải chuyện xấu gì. Vì khu vực thứ hai là nơi mà ngày đêm bọn hắn đều muốn đi, bây giờ lại có người có kinh nghiệm dẫn dắt. Khẳng định là so với lúc một mình đi vào thì hẳn sẽ có lợi hơn.

  Ngô Địch sáng sớm hôm nay liền đi ra ngoài, hẳn là Lương Như Vân có chuyện gì muốn tìm hắn, nghĩ đến mỗi cái một hai ngày là về không được.
  => Sáng sớm hôm nay Ngô Địch ra ngoài, chắc Lương Nhược Vân có chuyện muốn tìm anh ta. Nghĩ đến mỗi lần đi đều trong một hai ngày không về còn chưa về.

  Lúc chiều, Triệu Tĩnh Thù liền cùng Sở Mộng Kỳ mang theo một đống lớn đồ vật đến đây nơi này.
  => Hồi chiều, Triệu Tĩnh Thù và Sở Mộng Kỳ mang theo một đống đồ ăn đến đây.

  Xem bộ dáng là khi biết hắn cùng Lãnh Nguyệt muốn đi thứ hai vực về sau, cố ý mua chút nguyên liệu nấu ăn đến cải thiện một cái bọn hắn thức ăn. Bất quá loại này cải thiện cũng chỉ giới hạn trong là Lãnh Nguyệt một người, về phần hắn thì còn muốn khổ ép gặm cà chua.
  => Nhìn bộ dạng là biết cô ta muốn cùng Lãnh Nguyệt đi vào khu vực thứ hai. Cố ý mua chút nguyên liệu nấu ăn đến để cải thiện bữa ăn của bọn hắn. Tuy nhiên, việc cải thiện này chỉ vẻn vẹn một mình Lãnh Nguyệt. Về phần hắn thì vẫn muốn đau khổ gượng ép gặm cà chua.

  Sở Mộng Kỳ lần này thoáng qua một cái đến, liền chạy đi tìm Lãnh Nguyệt, Hạ Thiên Kỳ sợ hãi một hồi quên, liền sớm đem Lãnh Nguyệt quyển sổ kia giao cho Triệu Tĩnh Thù.
  => Lần này, Sở Mộng Kỳ thoáng cái đã tới chạy nhanh đi tìm Lãnh Nguyệt. Sau Sợ một hồi sẽ quên, Hạ Thiên Kỳ sợ hãi lập tức đêm quyển sổ kia giao lại cho Triệu Tĩnh Thù.

  "Ngươi đưa nó cho ta, chính ngươi không có vấn đề sao "
  => "Anh đưa nó cho tôi. Bản thân anh không có vấn đề gì sao"

  "Nội dung phía trên ta đều đã gánh vác, cho ngươi về sau, ngươi đưa nó sao chép mấy phần, ta sẽ để cho ta phía dưới mấy cái viên chức liên hệ ngươi, sau đó ngươi đem sao chép mấy phần giao cho bọn hắn."
  => "Nội dung trên đó tôi đã ghi nhớ hết rồi mới đưa cho cô. Cô sao chép nó ra mấy bản, tôi sẽ để cho nhắc nhở mấy nhân viên cấp dưới liên hệ cô. Sau đó cô đem mấy bản sao đó giao cho bọn họ."

  "Cái này không có vấn đề."
  => "Việc này không thành vấn đề."

  Triệu Tĩnh Thù sảng khoái đáp ứng xuống, về sau thì tùy ý mở ra, khi thấy trong sổ lít nha lít nhít văn tự lúc, nàng không khỏi cũng có chút kinh ngạc:
  => Triệu Tĩnh Thù thoải mái nhận lời. Sau đó thì tự ý mở quyển bút ký ra, thấy trong đó lít nha lít nhít văn tự làm cô không khỏi kinh ngạc:

  "Lãnh Nguyệt thật đúng là một cái rất có tâm người, đoán chừng ghi chép dạng này một bản bút ký đến tiêu hao không ít thời gian."
  => "Lãnh Nguyệt đúng là người rất có tâm. Xem ra để ghi chép bản bút ký này tiêu tốn không ít thời gian."

  "Đúng vậy a, lúc ấy hắn giao cho ta thời điểm, ta hơi kém liền cảm động khóc."
  => "Đúng thế, lúc hắn đưa nó cho tôi. Tôi suýt cảm động đến khóc."

  "Ngươi về sau thiếu đậu đen rau muống Lãnh Nguyệt liền tốt, hắn bình thường không thích nói chuyện là không thích nói chuyện, nhưng là trong nội tâm so với ai khác đều rõ ràng, thật là rất để ý chúng ta."
  =>" Sau này, anh ít lãi nhãi bên tai Lãnh Nguyệt thì tốt hơn. Bình thường anh ấy không thích nói chuyện nhưng trong lòng luôn quan tâm chúng ta hơn ai hết."

  Triệu Tĩnh Thù đem trên tay bản bút ký bỏ vào túi xách bên trong, liền xoa xoa đôi bàn tay nói:
  => "Triệu Tĩnh Thù cầm quyển bút ký trên tay bỏ vào túi xách rồi xoa xoa bàn tay nói:

  "Tốt, ta muốn mở ra ta đầu bếp thời gian, cho các ngươi thực tiễn."
  =>" Tốt, tôi muốn trổ tài nấu nướng cho các người thưởng thức."

  "Mở ra đi, ai, ta là cẩu thí đều ăn không được, chỉ có thể gặm không có gì hương vị cà chua, cũng không biết lúc nào ta mới có thể khôi phục bình thường ẩm thực, quá đau khổ."
  => " Cứ làm đi, tôi là kẻ vô dụng không ăn được. Chỉ có thể ăn những món có hương vị cà chua. Cũng không biết bao giờ mới hồi phục khẩu vị, cứ mãi như vầy đau khổ chết mất."

  Hạ Thiên Kỳ càng nghĩ chuyện này hắn càng phiền muộn, mỗi lần ăn cơm đều chỉ có thể nhìn xem người ta ăn, liền uống liền cái rượu, trong miệng hương vị đều không đúng.
  => Càng nghĩ đến chuyện này, Hạ Thiên Kỳ càng phiền muộn. Mỗi lần ăn cơm hắn chỉ có thể nhìn người khác ăn. Cả uống một ngụm rượu, hướng vị trong miệng cũng cảm thấy không bình thường.

  Hạ Thiên Kỳ một người không có việc gì về tới trong phòng, không bao lâu liền thấy Sở Mộng Kỳ dáo dác lưu vào.
  =>Một mình cũng không có việc gì làm, Hạ Thiên Kỳ trở lại phòng. Không bao lâu thì phát hiện Sở Mộng Kỳ đang dáo dác ở đây đi vào.

  "Ngươi không bồi sư huynh của ngươi, tìm ta trong phòng làm gì "
  => "Cô không giúp đỡ theo sư huynh của cô mà vào trong phòng tìm tôi làm gì."

  "Ta sư huynh liền là khối thối đầu gỗ, nói cái gì cũng không trở về ta, Tĩnh Tĩnh lại đang bận rộn nấu cơm, ta cũng chỉ có thể tìm ngươi."
  => "Sư huynh tôi là một khối đầu gỗ. Tôi nói gì cũng không chịu về. Tĩnh Tĩnh lại đang bận nấu cơm, tôi chỉ có thể tìm anh."

  "Làm nửa ngày ta thuộc về thứ ba lốp xe dự phòng, thật sự là không ai phản ứng ngươi, ngươi mới có thể nhớ tới tìm ta "
  =>" Nói đến nửa ngày, thì ra tôi chỉ là cái lốp xe dự phòng thứ ba. Thật ra là không có ai ngó ngàng tới cô nên cô mới tìm tôi."

  Nói đến chỗ này, Hạ Thiên Kỳ lập tức lông mày nhướn lên, hạ lệnh trục khách nói:
  => Nói đến đây, lông mày Hạ Thiên Kỳ lập tức hướng lên, ra lệnh đuổi khách nói:

  "Ta cũng không khi cái kia lốp xe dự phòng, xéo đi nhanh lên."
  => "Tôi không phải là lốp xe dự phòng, biến đi nhanh lên."

  "Thối vô lại, ngươi đừng quá mức, không có nhìn ra ta đây là đang chủ động lấy lòng sao ta suy nghĩ minh bạch, trước kia tổng cộng ngươi tranh cãi ta là có bất thường địa phương, về sau ta sửa lại, hai người chúng ta sống chung hòa bình, ngươi thấy thế nào "
  => " Đồ thối tha vô lại! Anh đừng có quá đáng. Không nhận ra tôi đang chủ động lấy lòng anh sao. Tôi nghĩ thông suốt, trước kia tổng cộng những lần anh tranh cãi với tôi là do nơi ở có chỗ bất thường. Sau này tôi sửa lại, hai người chúng ta chung sống hòa bình, anh thấy sao?"


  Thấy Sở Mộng Kỳ nghiêng đầu không được tốt ý tứ nói, Hạ Thiên Kỳ không khỏi cười xấu xa nhếch miệng:
  => Thấy Sở Mộng Kỳ nghiêng đầu cũng chả có ý tốt gì, Hạ Thiên Kỳ không khỏi nhếch miệng cười xấu xa:

  "Ai u, ai ô ô, thật sự là không dễ dàng a, Sở đại tiểu thư lại đều có thể hơn loại này giác ngộ, vậy được đi, đã ngươi đều nói như vậy, ta cũng liền đại nhân không chấp tiểu nhân."
  => "Chao ôi! Thật sự là dễ dàng vậy sao. Cuối cùng Sở Đại tiểu thư lại có lại giác ngộ này. Vậy thì được, nếu cô đã nói vậy. Đại nhân tôi sẽ không chấp tiểu nhân."

  "Thối vô lại ngươi khoan đắc ý, đừng cho là ta cùng ngươi thỏa hiệp chính là sợ ngươi!"
  => " Đồ thối tha vô lại! Anh khoan hả đắc ý. Đừng cho là tôi thỏa hiệp với anh là sợ anh."

  Sở Mộng Kỳ cảm giác mình dù sao cũng hơi ăn thiệt thòi, liền lại nhếch lên miệng.
  => Sở Mộng Kỳ cảm thấy dù sao mình cũng hơi thiệt thòi, lập tức nhếch miệng lên.

  "Ta sợ ngươi được rồi, kỳ thật ta đã sớm không chấp nhặt với ngươi, tiểu thí hài một cái, tới thúc thúc ôm."
  => " Là tôi sợ cô được rồi. Thật ra tôi đã sớm không chấp nhặt với cô. Cô bé hư hỏng, đến đây ôm chú chú ôm một cái."

  "Vô lại! Lưu manh! Ngươi đi chết đi!"
  => "Vô lại! Lưu manh! Anh đi chết đi."

  Thấy Hạ Thiên Kỳ nói vừa nói vừa không có chính hành, Sở Mộng Kỳ hầm hừ quay đầu rời đi phòng.
  => Thấy Hạ Thiên Kỳ nói chuyện không nghiêm túc, Sở Mộng Kỳ tức giận đi ra khỏi phòng.

  Hạ Thiên Kỳ bị Sở Mộng Kỳ làm cho có chút muốn cười, kỳ thật trong lòng của hắn đã sớm không phiền Sở Mộng Kỳ, tựa như hắn vừa mới nói, Sở Mộng Kỳ cuối cùng tuổi tác muốn so hắn nhỏ, mặc dù là cái nhân tinh, nhưng là cũng có rất nhiều ngây thơ địa phương.
  => Hạ Thiên Kỳ bị Sở Mộng Kỳ làm cho buồn cười, trong lòng hắn sớm đã không phiền Sở Mộng Kỳ, cũng giống như hắn từng nói dù sao cô cũng nhỏ tuổi hơn hắn. Tuy là một con người tinh ranh nhưng cũng có chỗ ngây thơ.

  Bình thường cùng hắn nói nhao nhao miệng, trêu chọc nàng chơi, cũng coi là hắn một mừng rỡ thú.
  => Bình thường nói bảy mồm tám miệng với hắn, trêu chọc đùa giỡn cô một chút cũng là cái thú vui của hắn.

  Chờ Triệu Tĩnh Thù làm tốt cơm, bốn người tại Ngô Địch nhà trong viện, xem như tiểu tụ một lần.
  => Đợi Triệu Tĩnh Thù làm cơm xong. Bốn người trong sân nhà Ngô Địch xem như làm một bữa xum họp nhỏ một lần.

  Hạ Thiên Kỳ bởi vì ăn không được cái gì, cho nên chỉ có thể uống một chút rượu, nhưng mà làm cho tất cả mọi người đều ngoài ý muốn chính là, Lãnh Nguyệt lại cũng phá lệ uống một chút, một bữa cơm ăn tương đương náo nhiệt, giống như ăn tết.
  => Vì Hạ Thiên Kỳ không ăn được nên chỉ uống một ít rượu. Nhưng điều làm cho mọi người không ngờ tới là Lãnh Nguyệt cũng phá lệ uống rượu, bữa cơm tương đối náo nhiệt như ăn tết.

  Mỗi người đều trong lòng hi vọng, thời gian có thể vĩnh viễn ngưng kết ở chỗ này, đã không còn nhiều như vậy du quan áp lực sinh tồn cùng phiền não
  => Trong lòng mỗi người đều hy vọng thời gian sẽ ngừng trôi mãi mãi dừng lại ở giây phút này thì không còn bị bó buộc trong áp lực sinh tồn và phiền não nhiều như vậy nữa.
   
  Hàn Gia Băng thích bài này.
 3. 2,910
  4,600
  333
  Khả Phương

  Khả Phương
  Viên Đá Nhỏ
  Sứ Giả Ánh Trăng
  Mod box sáng tác

  Tham gia ngày:
  30/11/16
  Em vào box ẩn không được anh ơi. :))
   
 4. 30,061
  3,935
  663
  Hàn Phong Vũ

  Hàn Phong Vũ
  »๖ۣۜÂm ๖ۣۜDương ๖ۣۜQuái ๖ۣۜKhí«
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  @Trình Phong
  Thiệt tình.
  Không biết em thế nào chứ anh sửa thuộc hết convert luôn rồi, sửa lần cuối rồi trả ngay trong tuần. Anh em mình đi nhanh chương này, convert sai nên cứ lấn cấn.

  Vậy để anh trả, em nhận chương mới làm test luôn nhá, né mấy lỗi anh nhắc ra, trả trong tuần này.
  C9
  Chương 9: Biến mất nữ nạn nhân


  Cô gái trẻ tuổi tuy rằng nhắm chặt hai mắt, nhưng là lại hựu thành cổ máu loãng từ mắt của nàng sừng lý chảy ra, tiện đà theo gò má nhỏ nằm ở trên cổ của nàng, trên vai.


  Tiết Ngọc Dương lúc này cũng chú ý tới cô gái dị thường, hắn gần nhất một năm mặc dù thấy rất nhiều, nhưng là gần cực hạn đang nhìn thượng, chính căn bản cũng không có bao nhiêu động thủ năng lực, chớ nói chi là kinh nghiệm.


  "Đầu của nàng lẽ nào bị bị thương nặng, cho nên mới đưa đến hôn mê?"


  Tiết Ngọc Dương nói vuốt đuôi nói, sau đó mở ra cô gái mí mắt nhìn một chút, giá vừa lộn đừng lo nhất thời sợ đến hắn sợ run cả người, bởi vì trong ánh mắt của cô gái rõ ràng là một mảnh đỏ như máu.


  "Trong ánh mắt của nàng thế nào tất cả đều là máu a!"


  "Ngươi là bác sĩ, ngươi hỏi ta chăng, ta thượng nào biết khứ."


  Lưu Huyên cũng có chút bối rối, đứng ở nữ tử nằm giường bệnh bên cạnh chân tay luống cuống.


  "Không được phải đem Triệu Chí Hằng gọi trở về, ta hoàn toàn làm không được, mặt khác nàng cần làm một não bộ CT, nhìn có đúng hay không đầu có thương tích."


  "Chân kia trên vết thương làm sao bây giờ? Không xử lý sao?"


  "Đánh trước một mũi uốn ván, nàng hiện tại tình huống này cũng không cách nào làm, dù sao rất có thể là đầu vấn đề."


  Tiết Ngọc Dương nói, liền nóng nảy đối nhưng đang ngơ ngác lo lắng Lưu Huyên giục thuyết:


  "Chớ ngơ ngác thấy, nhanh đi an bài một chút, ta đây sẽ gọi Triệu Chí Hằng gọi điện thoại, gọi hắn trở về."


  Lưu Huyên vội vội vàng vàng chạy ra ngoài, giải phẫu trong lại một lần nữa chỉ còn lại có Tiết Ngọc Dương và cái kia cô gái trẻ tuổi ở.


  Tiết Ngọc Dương hốt hoảng nhìn cái kia cô gái trẻ tuổi, do dự chỉ chốc lát, hắn di chuyển bước chân hựu đến gần rồi nữ tử một chút, một tay có chút run rẩy đưa về phía cô gái trong mũi.


  Nhưng mà... Nữ tử đã rồi đã không có hô hấp!


  Tiết Ngọc Dương đầu vào lúc này giống như là nổ tung như nhau, thân thể của hắn nhất thời không bị khống chế về phía sau lui, tiện đà nặng nề co quắp ngồi trên mặt đất.


  Hắn ngày đầu tiên ở gấp cứu trách nhiệm, lần đầu tiên một mình trị liệu bệnh hoạn, kết quả liền xảy ra loại chuyện này, điều này làm cho hắn trong lúc nhất thời không biết nên thế nào đối mặt, càng không biết nên làm cái gì bây giờ hảo.


  Vốn có bác sĩ chữa chết nhân, liền sẽ gặp phải to lớn khiển trách, vô luận sự cố bản thân có phải là hắn hay không người thầy thuốc này nguyên nhân, thế nhưng thân nhân của bệnh nhân ôm vô cùng mong ngóng và tín nhiệm, đem người bị thương đưa bác sĩ trong tay,


  Kết quả bác sĩ nếu không để cho kết quả trở nên rất tốt, trái lại trở nên càng nặng, cái này thân hay người bị thương người nhà không cách nào thừa nhận.


  Chớ nói chi là nữ tử này ở đưa vào sau, hắn chỉ đi qua biểu tượng nhìn thấu nữ tử chân bị thương, thậm chí ngay cả vì sao hôn mê đều không nghĩ tới, kết quả liền đem người chuẩn bị vào giải phẫu trong.


  Tiết Ngọc Dương giờ này khắc này trong lòng hoàn toàn không có chút nào cảm giác áy náy, thậm chí nói là tội lỗi cảm giác, có chỉ là đối với trách nhiệm này bất an.


  Nếu như chuyện này bị bệnh viện biết, hắn bát ăn cơm hoàn có thể giữ được hay không? Hắn là sẽ gánh chịu phần trách nhiệm không?


  Những ... này mới là chân chính khiến hắn không dám đi đối mặt sự tình.


  Tiết Ngọc Dương đầu trống rỗng chạy ra khỏi phòng giải phẫu, sau đó theo thói quen lại trở về phòng trực ban trong.


  Nhưng mà hắn trở về cương ngồi xuống không bao lâu, liền thấy Lưu Huyên vội vội vàng vàng chạy tới, tiện đà rất là không hiểu hỏi:


  "Người bị thương đi đâu rồi?"


  "Xong, ta đây rơi vào trách nhiệm."


  Tiết Ngọc Dương căn bản không có đi nghe Lưu Huyên vấn đề, mà là liên tục đang bắt đầu nỉ non.


  "Cái gì ngươi rơi vào trách nhiệm, cái kia người bị thương ni? Thế nào không lại trong phòng giải phẫu, có phải là người hay không tỉnh tự mình đi?"


  Thẳng đến nghe thế mà, Tiết Ngọc Dương tài đánh một giật mình phản ứng kịp, không xác định hỏi:


  "Ngươi nói giải phẫu trong không ai?"


  "Đúng vậy."


  Thấy Lưu Huyên gật đầu, Tiết Ngọc Dương vội vàng từ trên ghế đứng lên, tiện đà bước nhanh tiến đến phòng giải phẫu, kết quả hắn tiến đến phòng giải phẫu vừa nhìn, quả nhiên, trên giường bệnh rỗng tuếch, chỉ có ở bên trên trên cái băng đầu bày đặt trước hắn từ trên người cô gái cởi ra món đó nhuốm máu quần trắng.


  Về phần nằm ở phía trên nữ tử tắc hoàn toàn mất hết hình bóng.


  Tiết Ngọc Dương có chút không dám tin tưởng, thế nhưng trong lòng tắc chính tuôn ra kinh hỉ, bởi vì sẽ không có gì tình huống tới so với hiện tại tốt hơn.


  Trước hắn nghĩ nữ tử đã không có hô hấp, là một chết người đi được, thế nhưng một hồi này nữ tử rồi lại từ trên giường bệnh biến mất.


  Không hề nghi ngờ, người chết là không có khả năng chính đi được, chỉ cần có thể đi thì chứng minh nàng còn sống.


  Hồi tưởng lại, hắn vừa cũng không có tiến hành xác nhận, sở dĩ nữ tử còn sống loại khả năng này tính còn là tồn tại.


  "Vừa thực sự là mẹ nó. Làm ta sợ muốn chết."


  "Vừa? Lẽ nào này còn chưa đủ dọa người sao? Cô đó chân bị nghiêm trọng như vậy thương, liên y phục cũng không mặc liền chạy ra khỏi đi."


  "Nàng nếu còn có thể đi ra ngoài, thì chứng minh không có gì sự tình, chính cô ta đều không lo lắng, ngươi lo lắng nhiều như vậy làm gì. Như loại bệnh này nhân đó là sống nên, chính mình bị bao nhiêu thương không biết sao!"


  Tiết Ngọc Dương không có lãnh trách nhiệm cái này nỗi lo về sau, cả người nói lần thứ hai kiên cường đứng lên.


  "Chúng ta ra đi tìm một chút đi, năm nay trách nhiệm y tá cũng ít, đừng gây ra cái gì tin tức gì sẽ không tốt nữa."


  "Ngươi đi tìm đi, nàng y phục ở chỗ này, khẳng định chạy không xa."


  Tiết Ngọc Dương căn bản không có đi ra ngoài tìm ý tứ, dù sao bệnh nhân tự mình chạy, mặc dù xảy ra chuyện, trách nhiệm cũng không ở hắn.


  "Nếu không tại sao nói nếu không phải thủ đoạn độc ác người không làm được bác sĩ chứ."


  Lưu Huyên có chút châm chọc nói Tiết Ngọc Dương một câu, lúc cũng không đợi Tiết Ngọc Dương phản ứng kịp, liền đi ra phòng giải phẫu.


  Tiết Ngọc Dương ở thủ thuật trong bình phục một chút tâm tình, sắp đi ra ngoài thì hắn lại nhớ lại nữ tử ở tại chỗ này một thân nhuốm máu quần trắng, suy nghĩ một chút, hắn lại vừa quay trở lại tương quần dài cầm ở tại trong tay, mặc dù cách rất xa, hắn đều có thể nghe thấy được phía trên rõ ràng mùi thơm, đương nhiên, còn có một luồng rất nặng mùi máu tươi.


  Kế tiếp mấy giờ hậu thời gian, phòng cấp cứu trong tiền tiền hậu hậu hựu tiến đến vài người, có khi là suất chiết chân, có khi là nóng rần lên đau đầu.


  Triệu Chí Hằng đã bị hắn từ trong kêu lên, đối với hắn một kinh nghiệm nhiều ít biểu hiện điều không phải rất thoải mái, bởi vì khi hắn và khác một ít có kinh nghiệm bác sĩ cùng nhau trách nhiệm thời gian, hai người chỉ cần lưu một chỗ thì tốt rồi.


  Dù sao đây là một gấp cứu, bệnh nặng căn bản không được xem, hay xử lý xử lý bệnh nhẹ mà thôi, chưa từng rất có kỹ thuật bao hàm.


  Đối với Triệu Chí Hằng bất mãn, Tiết Ngọc Dương ngược lại không phải là rất lưu ý, nhưng thật ra trước cái kia ly kỳ mất tích cô gái trẻ tuổi làm hắn rất là bất an, bởi vì Lưu Huyên và mấy người y tá, đem bệnh viện trong trong ngoài ngoài đều đã tìm, nhưng là lại căn bản không có phát hiện thân ảnh của cô gái.


  Đồng thời nhất sợ hãi chính là, bệnh viện trong hành lang phương pháp ghi hình, hoàn toàn cũng không có lục được cô gái xuất hiện và tiêu thất.


  Nói trắng ra, hay cái kia trước đó đưa nữ tử tới người nam nhân kia, ở trong camera giám sát căn bản là vẫn duy trì bế người tư thế, nhưng thị trong ngực của hắn... Lại căn bản không có bất kỳ người nào ở!


  "Thật là gặp quỷ!"


  Tiết Ngọc Dương ở trong lòng nghĩ như vậy, ánh mắt mang theo vài phần sợ hãi nhìn thoáng qua cái kia bị hắn đặt có màu trắng quần dài ngăn tủ.
   
 5. 17,898
  8,591
  783
  Tinna My

  Tinna My
  Bỉ Ngạn Hoa -
  Ngàn Năm Hoa Lá Không Tương Phùng -
  Sách Vàng Vô Đối
  Super Moderator

  Tham gia ngày:
  28/1/16
  Chú cho con bài test luôn ợ :> lâu rồi không dịch, để coi còn biết gì không hay chui xuống học lại từ đầu. =="
   
 6. 30,061
  3,935
  663
  Hàn Phong Vũ

  Hàn Phong Vũ
  »๖ۣۜÂm ๖ۣۜDương ๖ۣۜQuái ๖ۣۜKhí«
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Tưởng con đánh bài chuồn luôn.
  Đây nhé, trả trong tuần này, goodluck babe.
  C10
  Chương 10: Mặt người dạ thú


  Truyền dịch phòng bên cạnh trong căn phòng nhỏ, ba người y tá nhàm chán ngồi ở bên trong, đây đó thần tình hoảng sợ trò chuyện:


  "Thực sự, cô gái kia các ngươi lúc đó cũng đều thấy được, thực sự là người sống sờ sờ, chân hoàn bị thương, kết quả người này tựu hoàn toàn tiêu thất, camera giám sát trong căn bản là không có chụp tới nàng.


  Trước đây ta từng nghe người ta nói, nói cái gì bệnh viện chuyện ma quái, oán khí nặng, kết quả không nghĩ tới thực sự lại gặp quỷ."


  Lưu Huyên thì thà thì thầm và hai khác so nàng năm lâu một chút y tá nói, hai người lá gan ra mòi cũng không lớn, bị Lưu Huyên nói cho nhau ôm cánh tay, ký muốn nghe lại không dám nghe nữa.


  "Được rồi tiểu Lưu, ngươi khả chớ nói nữa, nói ta sau đó cũng không dám trực."


  "Quên đi không nói, kỳ thực ta hồi tưởng lại cũng sợ, thế nhưng ngược lại cũng thật rất kỳ lạ, dĩ nhiên thật có thể chính mắt thấy được quỷ, loại chuyện này phỏng chừng nói ra cũng không có người tin."


  "Tại sao không ai tin, ngươi điều không phải vẫn muốn tố Võng Hồng sao, đem đoạn video kia chụp được lai, sau đó truyền tới mình xã giao trong vòng, không làm được thì chính xác."


  "Không có cách nào khác loan truyền, đoạn video kia chúng ta xem xong rồi giống như là bị kéo cắt đứt như nhau, căn bản không có đoạn thời gian đó."


  Lưu Huyên nói đến đây mà tắc cũng không tiếp tục nói nữa, lúc này bên ngoài có hai người tình nhân đi đến, trong đó nữ sinh ôm bụng, đau buốt vẻ mặt mồ hôi lạnh.


  "Y tá, xin hỏi gấp cứu ở nơi nào?"


  "Bên kia!"


  Lưu Huyên tức giận đi thẳng hành lang.


  "Đi suốt là có thể thấy sao?"


  "Đợi một chút, ta mang bọn ngươi đến đó đi!"


  Lưu Huyên không nhịn được nói, liền dẫn này đôi tình nhân đi tới phòng cấp cứu.


  Phòng cấp cứu lý, Triệu Chí Hằng đang ở cho một đầu đau lão nhân xem bệnh, căn bản một thời gian phản ứng này đôi tình nhân, tình nhân trung nam sinh ra mòi có chút ngại ngùng, lúc này kiên trì đối đang xem bệnh Triệu Chí Hằng hỏi:


  "Bác sĩ... Bạn gái của ta nói nàng đau bụng không được, ngươi xem có thể giúp mang nhìn sao?"


  Triệu Chí Hằng ra mòi giống như là người điếc như nhau, vẫn đang đang cùng trên giường lão nhân kia vừa nói chuyện, người tuổi trẻ kia thấy thế, lại nói giọng to hỏi một câu:


  "Bác sĩ, bạn gái của ta đau bụng không được, ngươi không thể giúp một tay nhìn."


  "Chờ một lát, không nhìn thấy ta bên này vội vàng đó sao!"


  Triệu Chí Hằng không nhịn được trở về thanh niên nhân một câu, điều này cũng làm cho thanh niên nhân có vẻ rất là phẫn nộ, há mồm mắng một câu:


  "Chó chết!"


  "Ngươi nói cái gì!"


  Nghe được thanh niên nhân mắng chửi người, Triệu Chí Hằng nhất thời nóng nảy, thanh niên nhân nhìn hắn cười lạnh một tiếng nói:


  "A, chửi ngươi nghe được nhưng thật ra nghe rõ, hai người bác sĩ ở, cần phải một nhìn, một trang trí có đúng hay không! Không cần các ngươi nhìn, chỉ ngươi này chậm trễ thái độ, ta muốn trách cứ ngươi."


  Nói xong, nam nhân trẻ tuổi lại ôm lấy bạn gái của hắn, trấn an nói:


  "Ngươi nhẫn nhịn nữa, ta dẫn ngươi đi thầy giáo năm thứ hai đại học y bệnh viện."


  Nam nhân trẻ tuổi ôm bạn gái mới ra đến, phía sau, Tiết Ngọc Dương liền đuổi tới, vội vàng xin lỗi nói:


  "Bạn gái ngươi nghiêm trọng như vậy, đi tìm thầy năm thứ hai đại học y bệnh viện... ít nhất ... Còn phải 10 phút, vạn nhất tái nghiêm trọng làm sao bây giờ. Vừa là ta cái kia đồng sự không đúng, hắn từ hôm qua đến bây giờ vẫn sẽ không chợp mắt, sở dĩ tâm tình điều không phải tốt, ta cho bạn gái ngươi nhìn."


  "Tâm tình không tốt mượn chúng ta loại này người bệnh giận cá chém thớt? Bệnh viện rốt cuộc là cứu người địa phương, còn là phát hỏa địa phương?"


  "Cá biệt hiện tượng, khẳng định điều không phải mỗi người đều như vậy, cũng không có khả năng lúc nào đều như vậy."


  Tiết Ngọc Dương trong lòng mắng Triệu Chí Hằng đáng đời, nên để hai người kia đi trách cứ hắn, thế nhưng hắn chỉ là một không có kinh nghiệm gì con người mới, còn phải dựa vào nhiều loại này tay già đời bảo bọc, sở dĩ nên làm mặt ngoài công trình hay là phải làm cho đủ.


  Thanh niên nhân cũng lo lắng hắn bạn gái sự tình, sở dĩ cũng lười tiếp tục tính toán, gật đầu lại trở về phòng cấp cứu trong.


  Cô gái đau bụng, xác thực nói là bụng, Tiết Ngọc Dương vén lên cô gái đắp lên trên bụng quần áo, sau đó nhẹ nhàng đè, kết quả cô gái liền đau đớn sợ run cả người.


  "Có thể là cấp tính viêm ruột thừa."


  Tiết Ngọc Dương nghĩ cô gái tám chín phần mười thị cấp tính viêm ruột thừa, liền đối với vừa làm xong Triệu Chí Hằng nói rằng:


  "Ngươi hỗ trợ nhìn, chắc là cấp tính viêm ruột thừa, phải lấy ra phẫu thuật."


  Triệu Chí Hằng bị nam nhân trẻ tuổi hù dọa một chút, một hồi này cũng không dám tái tự cao tự đại, gật đầu liền sang xem, sau đó xác nhận:


  "Làm thủ tục giao tiền, trước tích trữ 5000, ít hơn hoàn lại."


  Nam nhân trẻ tuổi gật đầu, bật người đi ra ngoài phòng cấp cứu giao tiền đi.


  "Gọi ngươi trở về được rồi đi, ngày hôm nay xem bệnh đặc biệt nhiều."


  Tiết Ngọc Dương vừa giúp Triệu Chí Hằng giải quyết phiền phức, lúc này hơn nữa nói ra những lời này cũng có chút lo lắng.


  "Ừ, ta chuẩn bị một chút giải phẫu, ngươi lưu lại nơi này đi. Cái kia bà cụ, để con của bà ta đi giao tiền truyền dịch, hẳn là nằm viện không được."


  Triệu Chí Hằng thông báo vài câu, liền trực tiếp đi vào giải phẫu trong.


  Tiết Ngọc Dương nghĩ cô gái kia lớn lên cũng rất đẹp mắt, suy nghĩ một chút, liền cũng đi theo vào giải phẫu lý đợi một hồi.


  Y tá đem cô gái quần cởi ra, sau đó bắt đầu làm phạm vi khử trùng, Tiết Ngọc Dương ở phía sau vừa nhìn thấy nhiệt huyết sôi trào, liền lại làm lên hắn bình thường làm không biết mệt hoạt động, đưa điện thoại di động len lén giấu ở trong tay áo, chụp ảnh bắt đầu, thẳng đến khi bên ngoài có y tá gọi hắn, hắn mới rất không tình nguyện đi ra ngoài.


  Cô gái viêm ruột thừa giải phẫu tiến hành rất thuận lợi, dù sao đây chỉ là một thứ giải phẫu nhỏ mà thôi, Tiết Ngọc Dương tại đây lúc cũng trước sau nhìn mấy người người bệnh, đều là một ít cấp tính một chút bệnh, đa số đều là té ngã, hoặc là không cẩn thận làm bị thương tay chân.


  Khử trùng xong, nếu không thì đơn giản khâu lại vài mũi.


  Vẫn bận sống đến hừng đông 4 giờ hơn, Tiết Ngọc Dương cũng liền đem trước cái kia tiêu thất cô gái quên chuyện một không còn một mảnh, không chuyện gì, hắn liền lại chạy đi tìm Lưu Huyên, các loại tìm mập mờ trọng tâm câu chuyện.


  Lưu Huyên ngay từ đầu cũng không phản ứng hắn, dù sao trước hắn các loại biểu hiện nếu không không chuyên nghiệp, không chức nghiệp không nói, căn bản là một cặn bã. Thế nhưng không chịu nổi Tiết Ngọc Dương dùng hắn tình huống trong nhà cho Lưu Huyên không tưởng, sở dĩ Lưu Huyên cũng biểu hiện ba phải cái nào cũng được.


  Mệt nhọc cả đêm cuối cùng cũng trôi qua, Tiết Ngọc Dương hẹn Lưu Huyên khứ ăn điểm tâm, Lưu Huyên lúc này ngược là cho mặt mũi, hai người thay quần áo xong sau, liền ở bệnh viện phụ cận một cái ăn vặt trong đường đơn giản ăn một chút mà đồ vật.


  Trong quá trình, Lưu Huyên lại cố tình nói nhắc lại, lần thứ hai nói đến cái kia thất tung cô gái sự tình:


  "Ta đây vẫn tâm thần không yên, luôn cảm thấy gặp quỷ điềm xấu, sợ rằng sẽ phát sinh chuyện gì."


  "Gặp cái quỷ gì a, phỏng chừng camera giám sát xảy ra vấn đề, trên người cô gái kia là ấm nóng, điểm này ta nhớ rất rõ ràng."


  Tiết Ngọc Dương mặc dù cũng có chút lưu ý, thế nhưng camera giám sát hắn không thấy được, đều là nghe Lưu Huyên đối với hắn nói, sở dĩ rốt cuộc thật hay giả, trong lòng của hắn nhiều nhiều ít ít thiểu cũng có chút hoài nghi.


  "Làm sao ngươi biết trên người cô gái kia vẫn ấm nóng?"


  Lưu Huyên nghe xong cố ý hỏi một câu.


  "Kiểm tra thời gian sờ qua. Đừng hiểu lầm, chỉ là đơn thuần kiểm tra."


  Nói đến đây mà, Tiết Ngọc Dương tắc lập tức đổi chủ đề, do dự một chút hỏi:


  "Lưu Huyên, kỳ thực ta thích ngươi rất lâu rồi, nhà ta điều kiện ngươi cũng biết, 30 tuổi, phụ mẫu ta vẫn thôi ta tìm bạn gái kết hôn, ta mong muốn ngươi suy tính một chút."
   
  Tinna My and Hàn Gia Băng like this.
 7. 12,044
  441
  498
  Tiểu Bạch

  Tiểu Bạch Thành viên sôi nổi

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  c8
  Chương 8: Bác sĩ

  Tiết Ngọc Dương là bên thứ ba nhân dân Phụ Chúc bệnh viện ngoại khoa bác sĩ,
  năm nay chỉnh 30 tuổi, mặc dù tuổi tác đã đi vào đứng chi niên, nhưng trên thực tế, đây mới là hắn tiến đến bệnh viện công tác năm thứ nhất.
  Tiết Ngọc Dương là bên thứ ba nhân dân Phụ Chúc bệnh viện ngoại khoa bác sĩ, năm nay vừa tròn 30 tuổi. Mặc dù đã bước vào đầu tuổi trung niên, nhưng tên thực tế, đây là năm đầu tiên đến bệnh viện làm việc.

  => Tiết Ngọc Dương là bác sĩ của chi nhánh thứ ba thuộc một bệnh viện nhân dân ngoại khoa.

  Làm một tay mơ bác sĩ, ở trong bệnh viện làm công tác đại thể vẫn là lấy học tập là việc chính, theo có kinh nghiệm bác sĩ học tập, mặc dù không giống y tá như vậy, cái gì phụ trợ tính công việc cũng phải dính đến, nhưng nói trắng ra là, tối đa chính là một phụ tá, đưa kéo, đao giải phẩu và vân vân.
  Là một bác sĩ mới ra trường, công việc của hắn ở bệnh viện này chủ yếu là đi theo những bác sĩ có kinh nghiệm để học tập. Mặc dù không giống như y tá, làm tất cả các việc nhỏ nhặt có liên quan, nhưng thực ra chẳng khác nào một phụ tá đưa dao, kéo phẫu thuật và vân vân.

  Nói lên có thể đi vào như vậy một đơn vị bệnh viện lớn, Tiết Ngọc Dương ngoại trừ cảm tạ chính lựa chọn ban đầu ra, liền muốn cảm tạ số phận đối với hắn quan tâm. Bởi vì số phận cho hắn sanh ra ở một tương đối giàu có gia đình, trong nhà làm quan không ít, cho nên học hết năm thứ ba tại học viện y học sau khi, hắn liền trực tiếp bị phân phối đến nơi này.
  Nói đến việc được vào một bệnh viện lớn thế này, Tiết Ngọc Dương ngoại trừ việc phải cảm tạ lựa chọn ban đầu của chính mình, còn phải cảm ơn số phận đã ưu ái, quan tâm đến hắn. Bởi vì số phận đã cho hắn được sinh ra trong một gia đình tương đối giàu có, trong nhà có không ít người làm quan, cho nên sau khi học hết năm thứ ba ở học viện y học,hắn liền trực tiếp bị phân phối đến nơi này.

  => Đây là lỗi dịch, sau này trong quá trình dịch gặp mấy từ như liền; đem, mang; đối; đối với, thì bỏ đi sau đó diễn đạt lại câu, có thể dựa vào ngữ cảnh để viết lại. Vì dụ: "hắn đã được phân thẳng đến nơi này...".
  Tìm mấy lỗi tương tự trong bài rồi sửa lại.


  Ngày hôm nay đối với Tiết Ngọc Dương mà nói, là một khá đủ khiêu chiến ngày, bởi vì ngày hôm nay hắn làm việc cùng một gã khác bác sĩ ở cấp cứu trách nhiệm.
  Ngày hôm nay đối với Tiết Ngọc Dương mà nói là một ngày có tính khiêu chiến khá cao, bởi vì hôm nay hắn làm việc cùng một gả bác sĩ chịu trách nhiệm ở khoa cấp cứu.

  Có chút nhàm chán ngồi ở phòng cấp cứu trong, Tiết Ngọc Dương mới vừa muốn đi ra ngoài lòng vòng rút điếu thuốc, liền thấy một y tá trẻ tuổi đi đến, nhìn thấy này người y tá, Tiết Ngọc Dương nhất thời cười xấu xa trêu chọc thuyết:
  Ngồi suốt trong phòng cấp cứu có chút nhàm chán. Tiết Ngọc Dương vừa có ý định ra ngoài đi lòng vòng làm điếu thuốc, liền thấy một cô y tá trẻ tuổi đang đi đến, nhìn thấy người này, Tiết Ngọc Dương nở nụ cười xấu xa nổi hứng buông lời trêu chọc:

  "Tiểu mỹ nữ, và ngươi đối tượng gần nhất vẫn tốt vô cùng?"
  " Tiểu mỹ nhân, và bạn trai gần đây vẫn tốt chứ?"

  => Đại từ trong văn học Việt Nam rất nhiều, dùng tùy ngữ cảnh, ở đây là trêu chọc nên cô cân nhắc thay từ khác nhé, "em" chẳng hạn.

  "Cũng mỗi chuyện như vậy đi, mỗi ngày càng không cầu tiến tới, mỗi ngày chơi game."
  " Cũng không có gì mới lạ, mỗi ngày điều chỉ biết chơi game và ngày càng không có chí cầu tiến."

  Y tá có chút bất đắc dĩ lắc đầu, giống như là cố ý đang nói cho Tiết Ngọc Dương nghe.
  Y tá có chút bất đắc dĩ lắc đầu, giống như đang cố ý nói cho Tiết Ngọc Dương nghe.

  "Mỗi ngày chơi game có thể không làm được, thanh niên nhân phải nỗ lực phấn đấu, bất quá nam nhân mà, luôn luôn ham chơi, ngươi cũng phải nhiều lý giải."
  " Mỗi ngày chơi game có thể không làm được, bất quá thanh niên mà, luôn luôn ham chơi, cô cũng phải hiểu điều này."

  => "Chơi game mỗi ngày..."

  Tiết Ngọc Dương đánh tiếng người y tá chủ ý đã không phải là một ngày đêm hai ngày, từ hắn mới vừa vào bệnh viện thời gian, này người y tá bắt đầu đối với hắn mắt đi mày lại, thế nhưng hắn thử hẹn vài lần, nhưng y tá không biết là dang trì hoãn theo hắn ăn uống, hay là căn bản không cái ý nghĩ này, vẫn cũng không đáp ứng hắn muốn đi ra ngoài ăn một bữa cơm mời.
  Về chuyện Tiết Ngọc Dương bài tỏ ý kiến của anh ta với cô y tá này đã không phải là ngày một ngày hai nữa, mà là từ lúc hắn bắt đầu làm việc tại đây, cô y tá này đã liếc mắt đưa tình với hắn. Hắn cũng đã nhiều lần mời cô dùng một bữa cơm, thế nhưng không hiểu sao cô ta luôn từ chối lời mời hay là từ đầu cô không có ý định đối với hắn như hắn đã nghĩ.

  => Thống nhất lại đại từ dùng trong truyện, hoặc là "hắn - hắn ta" hoặc là "anh - anh ta", xác định đúng đại từ dùng cho một người xuyên suốt mạch truyện để tránh lấn cấn, nhẫm lẫn trong đoạn văn có nhiều nhân vật xuất hiện cùng lúc.

  Y tá là Lưu Huyên, năm nay vừa mãn 20 tuổi, trong điều kiện không phải là tốt, ở chỗ này vừa nộp một mỗi ngày chỉ biết chơi game học sinh đối tượng.
  Y tá tên là Lưu Huyên, năm nay vừa tròn 20 tuổi. trong điều kiện không phải là tốt, ở chỗ này vừa nộp một mỗi ngày chỉ biết chơi game học sinh đối tượng.

  => Câu này nghĩa mô tả cô y tá này có điều kiện cuộc sống không tốt (không đầy đủ hay gì đó), và vừa có một đối tượng học sinh mỗi ngày chỉ biết chơi game (bạn trai của cô ta), dịch lại nhé.

  "Ta cũng vậy đủ được, ở trên người hắn căn bản nhìn không thấy mong muốn, từng tháng tiền lương của ta hoàn muốn chi ra một bộ phận cho hắn, ai, không nói hắn, nói hắn ta càng tức cành hông."
  " Tôi cũng biết được điều đó. Trên người hắn, tôi căn bản không tìm được chút hy vọng nào. Tiền lương của tôi mỗi tháng điều phải chi ra một phần cho hắn. Ai. Không nói đến hắn ta nữa, nhắc đến là tức cành hông."

  Lưu Huyên nói, liền trực tiếp ngồi ở Tiết Ngọc Dương đối diện, xem bộ dáng là muốn ở phòng cấp cứu chờ đợi.
  Lưu Huyên nói , liền trực tiếp đến ngồi ở vị trí đối diện Tiết Ngọc Dương, xem ra là muốn ngồi chờ ở đây.

  Tiết Ngọc Dương lúc này cũng đứng dậy ngồi đi qua, sau khi ngồi xuống, Lưu Huyên hỏi hắn một câu:
  Lúc này Tiết Ngọc Dương đứng dậy đi qua, đợi sau khi hắn ngồi xuống, Lưu Huyên liền hỏi.

  "Thế nào ngày hôm nay chỉ một mình ngươi trách nhiệm a?"
  " Hôm nay sao chỉ có mình anh trực ở đây?"

  "Triệu Chí Hằng trong nhà có việc về nhà, quay về chỗ hắn ở cũng gần, muốn là buổi tối nhiều người hắn kêu nữa hắn trở về."
  " Trong nhà Triệu Chí Hằng có việc, đã về rồi, nhà hắn cũng gần đây nên hắn bảo đến tối sẽ quay lại."

  "Thật ước ao các ngươi những làm bác sĩ, nhiều tự do, ngươi nhìn ta một số những y tá này, suốt ngày mệt như con chó."
  " Thật ngưỡng mộ những người làm bác sĩ như các anh, rất tự do. Anh nhìn y tá chúng tôi xem, suốt ngày mệt như con chó."
   
  Hàn Gia Băng thích bài này.
 8. 30,061
  3,935
  663
  Hàn Phong Vũ

  Hàn Phong Vũ
  »๖ۣۜÂm ๖ۣۜDương ๖ۣۜQuái ๖ۣۜKhí«
  Administrator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Đã sửa.
  Về cơ bản không sai nghĩa câu nhưng chú ý đừng rút gọn quá, lưu ý lại mấy lỗi dịch căn bản, về sau chú ý chút. Cô vào sửa lại rồi tag tôi vào, ổn rồi thì nhận tiếp phần sau chương này.
   
  Tiểu Bạch and Hàn Gia Băng like this.
 9. 12,044
  441
  498
  Tiểu Bạch

  Tiểu Bạch Thành viên sôi nổi

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Hì hì..mai trả bài cho nha.. hum nay hk có onl
   
 10. 2,910
  4,600
  333
  Khả Phương

  Khả Phương
  Viên Đá Nhỏ
  Sứ Giả Ánh Trăng
  Mod box sáng tác

  Tham gia ngày:
  30/11/16
  C9
  Chương 9: Biến mất nữ nạn nhân
  Nạn nhân nữ bị biến mất

  Cô gái trẻ tuổi tuy rằng nhắm chặt hai mắt, nhưng là lại hựu thành cổ máu loãng từ mắt của nàng sừng lý chảy ra, tiện đà theo gò má nhỏ nằm ở trên cổ của nàng, trên vai.

  Tuy cô gái trẻ tuổi nhắm chặt hai mắt, nhưng vẫn có dòng máu loãng sừng lý chảy ra từ mắt của cô ta, tiện đà chảy dài theo gò má xuống cổ và vai cô ta.

  Tiết Ngọc Dương lúc này cũng chú ý tới cô gái dị thường, hắn gần nhất một năm mặc dù thấy rất nhiều, nhưng là gần cực hạn đang nhìn thượng, chính căn bản cũng không có bao nhiêu động thủ năng lực, chớ nói chi là kinh nghiệm.

  Lúc này Tiết Ngọc Dương cũng chú ý tới cô gái dị thường đó, mặc dù gần một năm nay hắn thấy rất nhiều, nhưng nhiều lắm cũng chỉ là nhìn sơ qua, căn bản chính hắn cũng không có bao nhiêu năng lực động vào, chớ nói chi là kinh nghiệm.


  "Đầu của nàng lẽ nào bị bị thương nặng, cho nên mới đưa đến hôn mê?"

  “Lẽ nào đầu của cô ta bị thương nặng, cho nên mới dẫn đến hôn mê?”


  Tiết Ngọc Dương nói vuốt đuôi nói, sau đó mở ra cô gái mí mắt nhìn một chút, giá vừa lộn đừng lo nhất thời sợ đến hắn sợ run cả người, bởi vì trong ánh mắt của cô gái rõ ràng là một mảnh đỏ như máu.

  Tiết Ngọc Dương nghi ngờ nói, sau đó mở mí mắt của cô gái ra nhìn một chút, cảnh tượng trước mắt nhất thời làm hắn sợ run cả người. Bởi vì rõ ràng trong ánh mắt của cô gái là một mảnh đỏ như máu
  .

  "Trong ánh mắt của nàng thế nào tất cả đều là máu a!"

  “Thế nào trong ánh mắt của cô ta tất cả đều là máu!”


  "Ngươi là bác sĩ, ngươi hỏi ta chăng, ta thượng nào biết khứ."

  “Anh là bác sĩ lại hỏi tôi chăng, tôi mới vào làm sao biết được.”


  Lưu Huyên cũng có chút bối rối, đứng ở nữ tử nằm giường bệnh bên cạnh chân tay luống cuống.

  Lưu Huyên cũng có chút bối rối, tay chân luống cuống đứng bên cạnh giường cô gái đang nằm.


  "Không được phải đem Triệu Chí Hằng gọi trở về, ta hoàn toàn làm không được, mặt khác nàng cần làm một não bộ CT, nhìn có đúng hay không đầu có thương tích."

  “Không được, phải gọi Tiệu Chí Hằng trở về, tôi hoàn toàn không làm được. Mặt khác cần chụp CT não bộ cho cô ta, xem đầu có thật sự bị thương tích hay không.”


  "Chân kia trên vết thương làm sao bây giờ? Không xử lý sao?"

  "Đánh trước một mũi uốn ván, nàng hiện tại tình huống này cũng không cách nào làm, dù sao rất có thể là đầu vấn đề."

  “Vết thương ở chân làm sao bây giờ? Không xử lý sao?”
  “Tiêm trước một mũi uốn ván, hiện tại tình huống của cô ta cũng không còn cách nào khác, dù sao đầu rất có thể có vấn đề.”


  Tiết Ngọc Dương nói, liền nóng nảy đối nhưng đang ngơ ngác lo lắng Lưu Huyên giục thuyết:


  "Chớ ngơ ngác thấy, nhanh đi an bài một chút, ta đây sẽ gọi Triệu Chí Hằng gọi điện thoại, gọi hắn trở về."
  Tiết Ngọc Dương nói xong, nóng nảy với vẻ ngơ ngác lo lắng của Lưu Huyên nên nói nhanh:
  “Đừng ngơ ngác đứng đó nhìn, mau đi sắp xếp một chút, tôi sẽ gọi điện cho Triệu Chí Hằng, gọi anh ta mau trở về.”


  Lưu Huyên vội vội vàng vàng chạy ra ngoài, giải phẫu trong lại một lần nữa chỉ còn lại có Tiết Ngọc Dương và cái kia cô gái trẻ tuổi ở.

  Lưu Huyên vội vàng chạy ra ngoài, một lần nữa phòng giải phẫu chỉ còn lại Tiết Ngọc Dương và cô gái trẻ tuổi kia ở.


  Tiết Ngọc Dương hốt hoảng nhìn cái kia cô gái trẻ tuổi, do dự chỉ chốc lát, hắn di chuyển bước chân hựu đến gần rồi nữ tử một chút, một tay có chút run rẩy đưa về phía cô gái trong mũi.

  Tiết Ngọc Dương hốt hoảng nhìn cô gái trẻ tuổi kia, do dự trong chốc lát, hắn di chuyển bước chân chậm chạp đến gần cô gái một chút, tay có chút run rẩy đưa về phía mũi cô gái
  .

  Nhưng mà... Nữ tử đã rồi đã không có hô hấp!

  Nhưng mà... Vừa rồi cô gái không còn thở nữa!


  Tiết Ngọc Dương đầu vào lúc này giống như là nổ tung như nhau, thân thể của hắn nhất thời không bị khống chế về phía sau lui, tiện đà nặng nề co quắp ngồi trên mặt đất.

  Lúc này đầu Tiết Ngọc Dương giống như sắp nổ tung, cơ thể của hắn nhất thời không thể khống chế lui về phía sau, tiện đà ngã ngồi trên mặt đất.

  Hắn ngày đầu tiên ở gấp cứu trách nhiệm, lần đầu tiên một mình trị liệu bệnh hoạn, kết quả liền xảy ra loại chuyện này, điều này làm cho hắn trong lúc nhất thời không biết nên thế nào đối mặt, càng không biết nên làm cái gì bây giờ hảo.

  Ngày đầu tiên hắn trực ở phòng cấp cứu, lần đầu tiên một mình trị liệu bệnh hoạn, kết quả lại xảy ra loại chuyện này, điều đó trong lúc nhất thời làm cho hắn không biết đối mặt như thế nào, càng không biết nên làm cái gì cho tốt bây giờ.


  Vốn có bác sĩ chữa chết nhân, liền sẽ gặp phải to lớn khiển trách, vô luận sự cố bản thân có phải là hắn hay không người thầy thuốc này nguyên nhân, thế nhưng thân nhân của bệnh nhân ôm vô cùng mong ngóng và tín nhiệm, đem người bị thương đưa bác sĩ trong tay,

  Vốn có bác sĩ chữa chết bệnh nhân, ngay lập tức sẽ gặp phải sự khiển trách to lớn. Không nói đến nguyên nhân dẫn đến sự cố có phải là do hắn hay không, thế nhưng người thân của bệnh nhân ôm vô cùng mong ngóng và tín nhiệm, đưa người bị thương đặt vào trong tay bác sĩ.


  Kết quả bác sĩ nếu không để cho kết quả trở nên rất tốt, trái lại trở nên càng nặng, cái này thân hay người bị thương người nhà không cách “Tiêm trước một mũi uốn ván, hiện tại tình huống của cô ta cũng không còn cách nào khác, dù sao đầu rất có thể có vấn đề.”nào thừa nhận.

  Kết quả thì sao? Bác sĩ không làm cho kết quả trở nên tốt, trái lại càng trở nên nặng hơn, chuyện này người nhà của người bị thương không cách nào thừa nhận được
  .

  Chớ nói chi là nữ tử này ở đưa vào sau, hắn chỉ đi qua biểu tượng nhìn thấu nữ tử chân bị thương, thậm chí ngay cả vì sao hôn mê đều không nghĩ tới, kết quả liền đem người chuẩn bị vào giải phẫu trong.

  Chớ nói chi sau khi cô gái này được đưa vào, hắn chỉ nhìn thấy chân cô gái bị thương, thậm chí ngay cả vì sao hôn mê đều không nghĩ tới. Kết quả lập tức đưa người bị thương vào phòng chuẩn bị giải phẫu.


  Tiết Ngọc Dương giờ này khắc này trong lòng hoàn toàn không có chút nào cảm giác áy náy, thậm chí nói là tội lỗi cảm giác, có chỉ là đối với trách nhiệm này bất an.

  Giờ này khắc này trong lòng Tiết Ngọc Dương hoàn toàn không có cảm giác áy náy chút nào, thậm chí nói là cảm giác tội lỗi, có chăng chỉ là bất an với trách nhiệm này.


  Nếu như chuyện này bị bệnh viện biết, hắn bát ăn cơm hoàn có thể giữ được hay không? Hắn là sẽ gánh chịu phần trách nhiệm không?

  Những ... này mới là chân chính khiến hắn không dám đi đối mặt sự tình.

  Nếu như bị bênh viện biết chuyện này, bát cơm của hắn còn giữ được hay không? Hắn có chịu trách nhiệm không?

  Những chuyện này mới thật sự khiến hắn không dám đối mặt với chuyện vừa xảy ra.


  Tiết Ngọc Dương đầu trống rỗng chạy ra khỏi phòng giải phẫu, sau đó theo thói quen lại trở về phòng trực ban trong.

  Nhưng mà hắn trở về cương ngồi xuống không bao lâu, liền thấy Lưu Huyên vội vội vàng vàng chạy tới, tiện đà rất là không hiểu hỏi:

  Đầu Tiết Ngọc Dương trống rỗng chạy ra khỏi phòng giải phẫu, sau đó theo thói quen trở về phòng trực ban.

  Nhưng hắn về chưa ngồi được bao lâu, đã thấy Lưu Huyên vội vàng chạy vào, tiện đà rất không hiểu hỏi:


  "Người bị thương đi đâu rồi?"

  "Xong, ta đây rơi vào trách nhiệm."

  "Người bị thương đi đâu rồi?"

  "Coi như xong, mọi trách nhiệm lại rơi vào tôi."


  Tiết Ngọc Dương căn bản không có đi nghe Lưu Huyên vấn đề, mà là liên tục đang bắt đầu nỉ non.


  "Cái gì ngươi rơi vào trách nhiệm, cái kia người bị thương ni? Thế nào không lại trong phòng giải phẫu, có phải là người hay không tỉnh tự mình đi?"

  Căn bản Tiết Ngọc Dương không nghe vấn đề của Lưu Huyên, mà đang bắt đầu liên tục nỉ non.

  "Trách nhiệm gì rơi vào anh, người bị thương kia đâu rồi? Thế nào lại không có trong phòng giải phẫu, có phải hay không người đó đã tỉnh và tự mình đi về?"


  Thẳng đến nghe thế mà, Tiết Ngọc Dương tài đánh một giật mình phản ứng kịp, không xác định hỏi:

  "Ngươi nói giải phẫu trong không ai?"

  "Đúng vậy."

  Cho đến khi nghe nói vậy, Tiết Ngọc Dương mới chợt giật mình phản ứng kịp, không xác định hỏi lại:

  "Cô nói trong phòng giải phẫu không có ai?"

  "Đúng vậy."


  Thấy Lưu Huyên gật đầu, Tiết Ngọc Dương vội vàng từ trên ghế đứng lên, tiện đà bước nhanh tiến đến phòng giải phẫu, kết quả hắn tiến đến phòng giải phẫu vừa nhìn, quả nhiên, trên giường bệnh rỗng tuếch, chỉ có ở bên trên trên cái băng đầu bày đặt trước hắn từ trên người cô gái cởi ra món đó nhuốm máu quần trắng.

  Thấy Lưu Huyên gật đầu, Tiết Ngọc Dương vội vàng đứng lên khỏi ghế, tiện đà bước nhanh đến phòng giải phẫu xem thử. Quả nhiên, trên giường bệnh rỗng tuếch, chỉ có chiếc quần trắng nhuốm máu của cô gái được hắn cởi ra để trên đầu giường.


  Về phần nằm ở phía trên nữ tử tắc hoàn toàn mất hết hình bóng.

  Về phần cô gái nằm trên giường bệnh hoàn toàn mất hết hình bóng.


  Tiết Ngọc Dương có chút không dám tin tưởng, thế nhưng trong lòng tắc chính tuôn ra kinh hỉ, bởi vì sẽ không có gì tình huống tới so với hiện tại tốt hơn.


  Trước hắn nghĩ nữ tử đã không có hô hấp, là một chết người đi được, thế nhưng một hồi này nữ tử rồi lại từ trên giường bệnh biến mất.

  Tiết Ngọc Dương có chút không dám tin, thế nhưng trong lòng lại vui mừng, bởi vì sẽ không có tình huống gì tốt hơn so với hiện tại.

  Lúc đầu hắn nghĩ cô gái không còn thở, là một người đã chết. Thế nhưng lúc này đây cô gái lại biến mất khỏi giường bệnh.


  Không hề nghi ngờ, người chết là không có khả năng chính đi được, chỉ cần có thể đi thì chứng minh nàng còn sống.

  Hồi tưởng lại, hắn vừa cũng không có tiến hành xác nhận, sở dĩ nữ tử còn sống loại khả năng này tính còn là tồn tại.

  Không thể nghi ngờ, người chết sẽ không có khả năng đi được, chỉ cần có thể đi thì chứng minh cô ta vẫn còn sống.

  Nhớ lại, vừa rồi hắn cũng không tiến hành xác nhận, sở dĩ khả năng cô gái còn sống vẫn có thể xảy ra.


  "Vừa thực sự là mẹ nó. Làm ta sợ muốn chết."


  "Vừa? Lẽ nào này còn chưa đủ dọa người sao? Cô đó chân bị nghiêm trọng như vậy thương, liên y phục cũng không mặc liền chạy ra khỏi đi."

  "Mẹ nó thực sự chuyện vừa rồi, làm tôi sợ muốn chết."

  "Vừa rồi? Lẽ nào chuyện này còn chưa đủ dọa người sao? Chân cô gái đó bị thương nghiêm trọng như vậy, ngay cả trang phục cũng không mặc mà chạy ra ngoài sao."


  "Nàng nếu còn có thể đi ra ngoài, thì chứng minh không có gì sự tình, chính cô ta đều không lo lắng, ngươi lo lắng nhiều như vậy làm gì. Như loại bệnh này nhân đó là sống nên, chính mình bị bao nhiêu thương không biết sao!"

  "Nếu cô ta còn có thể đi ra ngoài, thì chứng minh không có chuyện gì, ngay cả cô ta còn không lo lắng, cô lo lắng nhiều như vậy làm gì. Như người bị bệnh này, mình bị bao nhiêu thương tích còn không biết sao!"


  Tiết Ngọc Dương không có lãnh trách nhiệm cái này nỗi lo về sau, cả người nói lần thứ hai kiên cường đứng lên.

  Tiết Ngọc Dương sau này không lo mình chịu trách nhiệm nữa, cả người kiên cường đứng lên nói thêm lần nữa.  "Chúng ta ra đi tìm một chút đi, năm nay trách nhiệm y tá cũng ít, đừng gây ra cái gì tin tức gì sẽ không tốt nữa."

  “Chúng ta đi tìm một chút đi, năm nay y tá trực cũng ít, đừng gây thêm tin tức gì sẽ không tốt đâu.”  "Ngươi đi tìm đi, nàng y phục ở chỗ này, khẳng định không chạy xa."

  “Cô đi tìm đi, trang phục cô ta ở chỗ này, khẳng định là chạy không xa.  Tiết Ngọc Dương căn bản không có đi ra ngoài tìm ý tứ, dù sao bệnh nhân tự mình chạy, mặc dù xảy ra chuyện, trách nhiệm cũng không ở hắn.

  Căn bản Tiết Ngọc Dương không có ý định ra ngoài tìm kiếm, dù sao bệnh nhân cũng tự đi, mặc dù có xảy ra chuyện, lỗi cũng không phải ở hắn.


  "Nếu không tại sao nói nếu không phải thủ đoạn độc ác người không làm được bác sĩ chứ."

  “Bởi vậy người ta hay nói, nếu không sử dụng thủ đoạn độc ác thì không làm được bác sĩ chứ
  .”

  Lưu Huyên có chút châm chọc nói Tiết Ngọc Dương một câu, lúc cũng không đợi Tiết Ngọc Dương phản ứng kịp, liền đi ra phòng giải phẫu.

  Lưu Huyên nói một câu châm chọc Tiết Ngọc Dương, đồng thời không đợi Tiết Ngọc Dương phản ứng lại, nhanh chóng ra khỏi phòng giải phẫu.

  Tiết Ngọc Dương ở thủ thuật trong bình phục một chút tâm tình, sắp đi ra ngoài thì hắn lại nhớ lại nữ tử ở tại chỗ này một thân nhuốm máu quần trắng, suy nghĩ một chút, hắn lại vừa quay trở lại tương quần dài cầm ở tại trong tay, mặc dù cách rất xa, hắn đều có thể nghe thấy được phía trên rõ ràng mùi thơm, đương nhiên, còn có một luồng rất nặng mùi máu tươi.

  Tâm tình Tiết Ngọc Dương dần ổn định trở lại, chuẩn bị đi ra ngoài thì hắn chợt nhớ lại chiếc quần trắng nhuốm đầy máu của cô gái còn ở đây. Suy nghĩ một chút, hắn quay trở lại cầm quần nhuốm máu trên tay, mặc dù cách rất xa, nhưng hắn vẫn có thể ngửi được mùi thơm. Đương nhiên, còn có một luồng khí rất nặng là mùi máu tươi.


  Kế tiếp mấy giờ hậu thời gian, phòng cấp cứu trong tiền tiền hậu hậu hựu tiến đến vài người, có khi là suất chiết chân, có khi là nóng rần lên đau đầu.

  Mấy giờ sau đó, trước và sau phòng cấp cứu có vài người đi vào, có khi là vài bước chân, có khi lại dồn dập lên đau cả đầu

  Triệu Chí Hằng đã bị hắn từ trong kêu lên, đối với hắn một kinh nghiệm nhiều ít biểu hiện điều không phải rất thoải mái, bởi vì khi hắn và khác một ít có kinh nghiệm bác sĩ cùng nhau trách nhiệm thời gian, hai người chỉ cần lưu một chỗ thì tốt rồi.

  Hắn đã gọi điện cho Triệu Chí Hằng. Với hắn, có kinh nghiệm nhiều hay ít đều không quan trọng, bởi vì khi hắn và một bác sĩ khác ít kinh nghiệm cùng nhau trực chung, chỉ cần hai người ở chung một chỗ là tốt rồi.

  Dù sao đây là một gấp cứu, bệnh nặng căn bản không được xem, hay xử lý xử lý bệnh nhẹ mà thôi, chưa từng rất có kỹ thuật bao hàm.

  Dù sao đây chỉ là phòng cấp cứu, căn bản không chữa bệnh nặng, chỉ thường hay điều trị bệnh nhẹ mà thôi, chưa từng rất có kỹ thuật bao hàm.

  Đối với Triệu Chí Hằng bất mãn, Tiết Ngọc Dương ngược lại không phải là rất lưu ý, nhưng thật ra trước cái kia ly kỳ mất tích cô gái trẻ tuổi làm hắn rất là bất an, bởi vì Lưu Huyên và mấy người y tá, đem bệnh viện trong trong ngoài ngoài đều đã tìm, nhưng là lại căn bản không có phát hiện thân ảnh của cô gái.

  Đối với sự bất mãn của Triệu Chí Hằng, ngược lại Tiết Ngọc Dương cũng không để ý mấy, nhưng thật ra trước sự mất tích ly kỳ của cô gái trẻ tuổi kia làm hắn không yên tâm. Bởi vì Lưu Huyên và các y tá đều tìm trong ngoài bệnh viện hết, nhưng căn bản không nhìn thấy hình dáng của cô gái đó

  Đồng thời nhất sợ hãi chính là, bệnh viện trong hành lang phương pháp ghi hình, hoàn toàn cũng không có lục được cô gái xuất hiện và tiêu thất.

  Đồng thời điều sợ hãi nhất chính là, lục lại băng ghi hình trong hành lang bệnh viện hoàn toàn không nhìn thấy cô gái xuất hiện và biến mất.

  Nói trắng ra, hay cái kia trước đó đưa nữ tử tới người nam nhân kia, ở trong camera giám sát căn bản là vẫn duy trì bế người tư thế, nhưng thị trong ngực của hắn... Lại căn bản không có bất kỳ người nào ở!

  Nói trắng ra, người đàn ông đưa cô gái vào kia, căn bản trong camera giám sát vẫn duy trì tư thế bế người, nhưng nhìn lại trong ngực của anh ta... lại không có bất kỳ người nào cả!

  "Thật là gặp quỷ!"


  Tiết Ngọc Dương ở trong lòng nghĩ như vậy, ánh mắt mang theo vài phần sợ hãi nhìn thoáng qua cái kia bị hắn đặt có màu trắng quần dài ngăn tủ.

  “Thật sự đã gặp quỷ rồi!”

  Trong lòng Tiết Ngọc Dương nghĩ như vậy, ánh mắt mang theo vài phần sợ hãi nhìn thoáng qua quần dài màu trắng được hắn đặt trong ngăn tủ kia
  .
   
  Hàn Gia Băng thích bài này.

Chia sẻ trang này