1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Truyện Convert] Meng Mẹ The Guardian - Cavalier King

Thảo luận trong 'Kho Lưu Trữ' bắt đầu bởi Mặc Nhiên, 25/7/17.

Lượt xem: 9,563

 1. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Meng Mẹ The Guardian

  Tác giả: Cavalier King

  Thể loại: Siêu nhiên viễn tưởng

  Nguồn: Truyencuatoi.com

  Convert: Shinigami Kun

  Văn án:
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/8/17
  yanosuke and Hàn Gia Băng like this.
 2. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  1
   Vào năm 2100, một căn hộ nhỏ ở nước Z Ershiyiting Royal Park trung tâm thành phố, ngôi nhà trông gọn gàng là một số ca khúc xám dài trống, một tiếng động lớn, cánh cửa đã được mở ra thô lỗ, đâm vào bức tường bên cạnh những người vô tội, một số bụi cũng sẽ được giảm.

   "Tôi đã trở lại" mạnh mẽ bằng giọng nói không có không khí vang lên từ cửa.

   Ngôi nhà hoàn toàn trống rỗng, nó được một cách tự nhiên không trả lời, chỉ đến thói quen nói câu.

   Cánh cửa là một cậu bé, tuổi từ 14-15 cái nhìn, không thể được gọi là đẹp trai, nhưng nó có thể được coi là tính năng tinh tế. Hôm nay là tháng Sáu, cũng ngày nghỉ hè của nhà trường để đặt dấu chấm hết cho một cuộc sống lâu dài để sống trong khuôn viên trường, Vũ Phong cuối cùng đã quyết định trở về nhà.

   Sau những gì không thấy gia đình ông, cha mẹ Wu Feng thỉnh thoảng bay ra nước ngoài, n năm không ở nhà, bỏ lại phía sau đủ tiền để sống quyết định bất kể anh ta, khiến anh ta phát triển mà nhân vật tuyệt vời.

   Túi hành lý quăng ra giản dị, mang theo một máy tính xách tay, Vũ Phong đi về phía phòng ngủ của mình đó.

   "Bọn trẻ nhà tôi, đã lâu không gặp!"

   Trong ngôi nhà bình thường và nhà cũng không khác, thực sự đặt nó, là có cái gì hơi khác một chút ......

   gối giường in với giấy phim hoạt hình chị, bảng gồm phim hoạt hình chuột pad các thảm bảng, kệ, đứng một loạt các light novel, các bức tường phủ đầy những bức tranh và hình nền, cũng như một số điều liên quan đến hình ảnh động, từ lúc ba nhân dân tệ đến 2,5 nhân dân tệ cảm giác.

   Vì vậy mà những người bình thường có thể đến trong trường hợp rối loạn tâm thần tuyệt đối nhưng chúng ta hãy Vũ Phong bất thường, không phải là tinh thần của một cặp mắt đột nhiên sáng lên.

   "Lâu quá rồi không gặp ~ ah Artoria nụ cười nhỏ chơi như một số bẩn, ai sẽ giúp bạn rửa sạch ......" Wufeng Xing Fen đối với một gối phim hoạt hình, búp bê nói, không có cửa chỉ khi mệt mỏi.

   Đây là Wu Feng sở thích, anime nhà chết! Trong trường hợp không ai lâu năm, dễ dàng rơi vào tình yêu với hình ảnh động, viễn tưởng chất gây nghiện như vậy, những người khác không sao, luôn có những ống cá nhân, Wu Feng nâng đây trực tiếp của những hạn chế, điên nỗi ám ảnh tại nhà khăn trải gối toàn bộ nhiều điều vào các hình ảnh động.

   Hậu quả là ở chỗ trường tuyệt vời cùng một nơi hầu như không có bạn bè, chỉ có một vài giống như các hình ảnh động tương tự cũng như một cuộc trò chuyện bên ngoài những người khác như thế nào khó nói. Nhưng bản thân tôi không quan tâm Wu Feng, có phim hoạt hình như cho anh ta, đã có hơn các sinh viên hoạt hình cái gọi là.

   Sau khi từng người một và đã được chào đón hình ảnh động, Wu Feng bắt đầu thực hành hàng ngày, Internet! không có gì yêu thương cái chết của nhà hơn Internet để xem tiểu thuyết hoạt hình, chơi game hoặc một cái gì đó.

   "Điều này là để kiểm tra sâu như thế nào Bạn thích câu hỏi anime"

   tại trang chủ máy tính xách tay của mình đột nhiên bật lên một câu hỏi, loại câu hỏi Wu Feng đã ở trong nhau, nhưng không phải là một ngôi nhà tử để kiểm tra cách dòng, quyết định đã viết lên.

   1 phút

   2 phút

   5 phút

   30 phút

   , "Tôi đã có một đi, cuối cùng bao lâu ah" Wufeng Yu nhàm chán điểm với chuột, 30 phút liên quan đến hàng trăm nội dung phim hoạt hình liên quan đến, có N số câu hỏi trả lời ngắn gọn, để một số nội dung là không quan tâm đến anh ấy, bạn có thể có một điểm ×.

   Ví dụ:

   Sword Art Online: Asuna Tông người một cuộc hôn nhân tốt, hoặc Kiriko và Asuna Ji khuấy đều (cách khác nhau tình yêu quan hệ tình dục!)

   FateZero: Ai nói những gì bạn nghĩ phù hợp nhất với một cặp (cắt thừa kế × Mapo cha)

   nhật ký tương lai: Một ngày nọ, vợ tôi đột nhiên bạn cùng lớp đến nhà bạn,Muốn trở thành vợ của bạn, bạn được chào đón để làm gì?Hoặc chào đón nó? Hoặc chào đón nó? (Chết phải là tình yêu !!)

   Oriental Township tưởng tượng: cho phép bạn sống ở làng tưởng tượng Oriental thật hay ngẫu nhiên đâu đó trong thế giới bạn chọn?(Cuộc sống mà không hối tiếc vào Đông, thế giới bên kia sẵn sàng với cuộc sống nông thôn tưởng tượng, chết phải đi!)

   Kichiku kính: Những gì bạn sẵn sàng để tham gia (giết chết không đi!)

   Cô gái rơi trong tình yêu với chị tôi: bạn cũng do quan tòa xác định rằng ở trên không?(Lucifer ...... ...... Bạn giành chiến thắng linh hồn tôi là của bạn ......)

   và vân vân rất nhiều chủ đề, chúng ta hãy Wu Feng cũng có một số lợi ích trong việc tiếp tục làm như vậy.

   35 phút

   50 phút

   1 giờ

   "Tôi đã đến ah, cuối cùng thực hiện, mặc dù rất thú vị, nhưng cũng Jiabu Zhu nó rất nhiều" dưới kết thúc chạm chuột, Wu Feng không thể ngồi trên ghế, thở ra lớn.

   Một tiếng đồng hồ để làm tiêu đề 1000! Trong đó có một số câu hỏi trả lời ngắn.

   "Tôi muốn xem những gì bạn có thể cung cấp cho tôi những kết quả," Wu Feng không bình tĩnh nút gửi được nhấn, để nói lên sự thật về những gì thực sự mong đợi một số kết quả.

   báo chí tức thì xuống chuột, màn hình máy tính vỡ với hai vòng cung, chúng ta hãy Wu Feng đã rất ngạc nhiên, đang lo lắng về khó tin sẽ không phát nổ khi kết quả xuất hiện! !

   Máy tính màn hình xanh ............

   ..................

   "Đây là một người cha pit ah, máy tính không phải là quá cũ nó", Wu Feng nhìn vào khí màn hình không phải là một để chơi, bất kỳ người đã trải qua một giờ cố gắng trong vô vọng không ngay lập tức sẽ Thật là một tâm trạng tốt.

   "Tôi mua máy tính xách tay này mới nhất vào năm ngoái, đã không sử dụng nó vì vậy không thể giúp đỡ, làm hố?" Nghỉ Parental đủ tiền, Wu Feng một cách tự nhiên, sẽ không có khó khăn về bản thân mình, máy tính xách tay này là của ông cuối cùng được giao dịch "bên ngoài sao người đàn ông "

   trong Wu Feng fiddle với máy tính, trong khoảng trống phía sau, tăng ra như sự bùng nổ của sóng gợn, một đôi màu trắng, tay chút tinh tế đầu tiên nổi lên từ sóng.

   Một số cảm giác đằng sau những cơn gió lạnh của Wu, quay sang nhìn, quay và lăn sợ một cái giường, một sự giảm trong nhóm trong gối. Khi anh quay lại, anh nhìn thấy gợn sóng trong không khí sau khi khác, ra một đôi bàn tay nhỏ tinh tế, trong khi một đôi bàn tay nhỏ tinh tế gần như chọc vào mắt mình.

   Khi anh nhìn chằm chằm vào bàn tay của mình trong một ngây người khi bàn tay nhỏ của thuyền trưởng đã tiếp xúc với một nửa nhỏ của cơ thể. Đen leotard váy, eo màu hồng tóc dài chặn má, nhưng quan điểm của khoảng 1,3 mét.

   "Woo, phải không, thực sự muốn đi ra, làm tôi thực sự muốn treo nó lên một con ma ai, bất kể kết quả, tôi cũng ngồi trong lớp chút nhân vật chính trong sáu năm (cửa sổ áp chót) năm hay mười lăm nó là con đực của tuổi hoạt hình phổ quát, khuôn mặt đến mức, hãy để tôi làm nhân vật chính và sau đó treo ah "tìm gợn trong những người phụ nữ đã gần như đi ra, Wu Feng nói với một giọng vui nhộn.

   Hồng Giấy tóc chị chỉ có sản phẩm nào ra khoảng trống, dao động Wu Feng lòng thương xót, trực tiếp vào anh ta giận dữ.

   Kết thúc, người chết.

   Tên: Wu Feng

   Nghề nghiệp: chết nhà

   cái chết: sáu năm nhân vật chính chút, và cuối cùng nhấn một con ma giết trong thời đại ngày nhân vật chính trước khi ông qua đời cho các thành viên ban giám khảo dị giáo của tôi ...... Royal Park chi nhánh của chính

   sách wan

   trong gió trong trái tim của họ để Wu Xie Yishu riêng, và không kết thúc, khi từ cuối cùng vẫn là tiếp tục chiến đấu, cơ thể dường như đạt mức Jiaoqu mềm, cũng như các vụ nổ của hương thơm liên tục thông qua đường mũi.

   "Whining ~~~~ (> _ <) ~~~~, cho đến khi cuối cùng bạn, mười năm một ai đó cuối cùng đã đáp ứng các tiêu chí của" cánh tay của hình đến âm thanh sáp sáp.

   Ah chăn, nó không phải là một con ma, tại sao tôi không chết và mềm ...... ...... hương và tốt

   ngoại hình không phải là một con ma hey, bảo hiểm tốt bảo hiểm tốt đến gần chạm mức thấp kỷ lục trong lịch sử các từ cuốn tiểu thuyết, ah chăn, tại sao tôi muốn cụm từ nếu ......

   "tôi có thể hỏi bạn là ai ......"

   con số này thì thầm vũ trang hai lần ngẩng đầu lên, Wu Feng cuối cùng nhìn thấy con đường của nhau, chảy nước mắt, tím đậm Vision đúp mang lạ lực lượng, hồng lay tóc nằm rải rác trên Wu Feng cơ thể, trông hoàn toàn mức độ khó khăn, so sánh đẳng cấp của họ một vài khoảng trống cô gái tốt giữa trời và đất hơn anime girl xinh đẹp chẳng khá hơn.

   "Tôi đã gọi Lufthansa, là dành riêng để đến với bạn," tự xưng là Shakespeare cô gái có thể cảm thấy không thoải mái trong Wu Feng cơ thể có một hoặc hai xoắn, thay đổi vị trí.

   May mắn thay, không di chuyển, UU đọc www. uukanshu. ròng của một khuôn mặt động Wu Feng hoàn toàn màu đỏ, cô gái rung động trong Wu Feng cơ thể, một động thái với nhau ở ngực hai nhóm nên anh cảm giác loại mềm của điện giật.

   Sau khi tất cả Wu Feng chỉ là một thiếu niên ở tuổi dậy thì trong độ tuổi 14-15 cho phụ nữ một cách tự nhiên có mong muốn, đặc biệt là trong việc này gần như là yếu tố thứ hai về mức độ đẹp.

   Sau đó ...... Wu Feng nghĩ ra một câu hỏi,

   giữ giấy hai chị gái

   mình cầm một giấy chị rất đẹp

   chính bạn có giữ chiều cao 1,3 mét giấy chị rất đẹp

   ......

   đây là một bài báo chị Lori!

   Mình đã có một phản ứng đối với một Lolita!

   Wu Feng có nghi ngờ rằng xác thực cung đình chị kiểm soát này, khi những người đã nhìn thấy trực tuyến Lolicon mình thường cười là nó, tôi không mong đợi ngày hôm nay để làm cho hit của họ!

   Ý nghĩ của Wu Feng này không thể giúp đỡ, nhưng đầu vào tường.

   "Big anh trai ...... bạn bên dưới" sáp sáp Lolita giai điệu vang lên từ nhổ cát.

   Wu Feng cơ thể của một gay gắt, không có em trai của mình nhìn lên chưa?

   "Xong tốt rất thoải mái nhẹ nhàng"

   cảm ứng, mà còn là một bức tường âm thanh khóc.

   Sưng của người đứng đầu Wu Feng đã không nhận thấy rằng các cô gái tuyên bố mỉm cười cát miệng.

   Vì vậy, bất kể tuổi tác, chiều cao cơ thể, mái tóc dài là màu hồng, không có ...... mớ hỗn độn

   không biết rằng "hồng cắt đen" đó, tự nhiên hơn, khủng khiếp hơn nữa!
  Raw


   “我回来了”有力无气的声音从门外响起。

   屋内空无一人,自然不会有人回答,来人也只是习惯性的说上一句。

   门外是一位少年,十四五岁的样子,称不上帅哥,但也算是眉清目秀吧。今天是六月份,也是学校放暑假的日子,结束了长久的住校生活,吴风终于决定回家看看。

   不是为了什么看家人,吴风的父母时不时的飞往国外,n年不在家,留下来足以生活的钱后果断不管他了,这也使他养成了那奇葩的性格。

   将书包行李随意一扔,提着笔记本,吴风快步走向自己那间卧室。

   “我的宝贝们,好久不见!”

   屋子内和正常的屋子也没什么区别,真说得话,就是里面的东西有点不同……

   床上是印有动漫妹纸的抱枕,桌子上是动漫鼠标垫构成的桌垫,书架里放着各式各样的轻小说,墙上布满了挂画和壁纸,还有一系列的动漫相关的东西,一瞬间从三次元到了2.5次元的感觉。

   让普通人进来绝对能心理障碍的情况反而让吴风兴奋异常,那双没精神的眼睛也一下子亮了起来。

   “阿尔托莉雅好久不见~啊咧小奏好像有些脏了,一会就帮你洗掉……”吴风兴奋的对着一个个动漫抱枕,公仔说道,完全没有刚进门那时的疲惫。

   这就是吴风的爱好,动漫死宅!常年没人管的情况下,很容易的迷上了动漫、小说这类容易上瘾的东西,别人还好吧,总有个人管管,吴风这边直接解除限制,疯狂的迷恋了起来,家里的床单被罩枕套各种东西全换成了动漫的。

   后果就是在那个同样奇葩的学校里几乎没什么朋友,只有几个同样喜欢动漫的还有的一聊外其他人几乎没怎么说过话。不过吴风自己倒是完全不在乎,对他而言有动漫就好,动漫的存在早就超过了所谓同学。

   和动漫们逐一打过招呼后,吴风开始每日的惯例,上网!死宅们的爱好不外乎上网看看动漫小说,玩玩游戏什么的。

   “这是,测试你喜欢动漫有多深调查问卷”

   在他的笔记本首页突然弹出一份调查问卷,这类问卷吴风也做过几份,而且作为死宅不测试一下怎么行,果断写了起来。

   1分钟

   2分钟

   5分钟

   30分钟

   “我了个去,到底有多长啊”吴风郁闷的点着鼠标,30分钟的时间涉及了几百部动漫相关内容,还有n多的简答题,要不是有些内容让他比较感兴趣,也许已经点×了。

   比如:

   刀剑神域:桐人和亚丝娜结婚好,还是桐子和亚丝娜搅姬好(性别不同怎么谈恋爱!)

   FateZero:说出你觉得最匹配的一对是谁(切嗣×麻婆神父)

   未来日记:有一天我妻同学突然来你家,要做你的妻子你是欢迎呢?还是欢迎呢?还是欢迎呢?(死了都要爱!!)

   东方幻想乡:让你活在现实或者随机出现东方幻想乡世界的某个地方你选哪?(今生无悔入东方,来世愿生幻想乡,死了都要去!)

   鬼畜眼镜:你愿意参与进去么(打死也不去!)

   少女爱上姐姐:你还确定上面的判断?(……你赢了……路西法我的灵魂是你的了……)

   诸如此类题目数不胜数,让吴风还有些兴趣继续做下去。

   35分钟

   50分钟

   1小时

   “我去啊,终于做完了,虽然挺有趣的,但也架不住这么多吧”鼠标点下最后一笔,吴风无力的搭在转椅上,大吐了口气。

   一小时的时间做了1000道题!其中还不乏一些简答题。

   “我倒要看看你能给我出个什么结果”吴风不淡定的按了下提交键,说实话还真有些期待会有个什么结果。

   鼠标按下去的瞬间,电脑的屏幕迸出两道电弧,让吴风心里一惊,正担心会不会爆炸时不可思议的结果出现了!!

   电脑…………蓝屏了

   ………………

   “这是坑爹啊,电脑也没那么旧吧”吴风看着屏幕气不打一处来,任谁花了1小时的努力瞬间白费也不会有什么好心情。

   “这笔记本我去年才买的最新款,没那么不禁用吧,难不成被坑了?”父母留下足够的钱,吴风自然也不会亏待自己,这台笔记本就是他去年换的“外星人”

   就在吴风捣鼓电脑的时候,身后的虚空中,涌动出一阵水波似的波纹,一双白皙细腻的小手率先从波纹内出现。

   感觉身后有些发冷的吴风,扭头一看,吓得一个转身滚到床上,缩在了一群抱枕之内。就在他转头时,就看到半空接连不断的波纹中,伸出一双细腻的小手,而那双细腻小手差点戳瞎他的眼睛。

   就在他盯着那双手发呆时候,小手的主人已经露出了小半个身体。黑色的连体衣裙,粉色及腰的长发遮挡住了面颊,身高来看不过1.3米左右。

   “呜,不是吧,真的要出来了,难不成我真的要挂在女鬼身上了么,好歹我也在教室坐了六年的主角位(靠窗倒数第二位)今年还是十五正是动漫男主的普遍年龄,给点面子吧,让我做把主角再挂啊”看着波纹里的女性已经快要走出来,吴风用哭笑不得的语气说道。

   粉发妹纸从虚空刚从虚空出来,不等吴风求饶,直接就冲着他扑了过去。

   完了,这次死定了。

   姓名:吴风

   职业:死宅

   死因:做了六年主角位,终于在主角年龄日撞鬼被杀,死前为我异端审判团帝都分部主力团员……

   全书wan

   就在吴风在心中给自己写遗书,并且还没写完,最后一个字还没拼上时,身体好像撞上了一个柔软的娇躯,还有着阵阵清香不断传入鼻内。

   “呜呜~~~~(>_<)~~~~,终于等到你了,十几年了终于有人符合标准了”怀中的身影传来糯糯的声音。

   啊咧,不是女鬼么,为什么我还没死而且……好香好软……

   貌似不是鬼哎,好险好险差点就创下了小说史上字数最低记录,啊咧,我为什么要想这句话……

   “请问你是哪位……”

   怀中的身影低语两声后抬起了头,终于让吴风看清了对方的样子,水汪汪的大眼睛,深紫色的双瞳带来异样的力,粉色的长发散铺在吴风身体上,容貌也绝对是祸水级别,对比自己班上几个还不错的女生天与地的差距,比起动漫里的美少女也不遑多让。

   “人家叫莎,是专门来找你的”自称为莎的女孩也许觉得不太舒服,在吴风的身上有扭动了两下,换了个姿势。

   不动还好,UU看书 www.uukanshu.net一动吴风的脸彻底红了,女孩扑在吴风身上,一动起来胸口处两团柔软让他有种触电的感觉。

   说到底吴风也只是一个处在十四五岁的青春期少年,对女性也自然有渴望,尤其是这种几乎是二次元级别的美女。

   然后……吴风想到一个问题,

   自己抱着个妹纸

   自己抱着个十分漂亮的妹纸

   自己抱着个身高1.3米的十分漂亮的妹纸

   ……

   这个妹纸是个萝莉!

   自己对一个萝莉产生了反应!

   吴风毫无疑问的是这个正宗的御姐控,当初网上看到那些那些萝莉控时自己还经常嘲笑来着,没想到今天让自己撞上了!

   一想到这吴风就忍不住用头去撞墙。

   “大哥哥……你下面”糯糯的萝莉音从沙嘴中响起。

   吴风身体一僵,难道自己小兄弟已经抬头了么?

   “做起来,好软好舒服”

   碰,又是一声撞墙声。

   头部红肿的吴风没有注意到的是,自称为沙的少女嘴角的一丝笑容。

   所以说不管年龄大小,身材高低,只要头发是粉色的,就没有好惹的……

   殊不知“粉切黑”么,越是天然,越是可怕!


   
  Chỉnh sửa cuối: 1/8/17
  yanosuke and Hàn Gia Băng like this.
 3. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  2
   
   Một số rất "dễ chịu" Sau khi vui nhộn, Wu Feng cũng biết một vài điều.

   Ah, điều này được mọc chị thân nhiệt giấy, rõ ràng không phải là một con ma

   trông giống như một đặc biệt đến của riêng mình? Do các tác giả cho sáu năm sau khi các bit nhân vật chính cho đến khi cuối cùng là "chị trời mềm" huyền thoại mãi mãi về sau một cuộc sống không có sự xấu hổ không thiếu kiên nhẫn?

   "Cái quái gì ...... cô gái? Bạn đang làm gì?"

   Được gọi là Sha Lolita lắc quần áo của mình trang nghiêm đứng dậy, không thấy một dấu vết chỉ nhìn ngây thơ, môi tế nhị đường

   "Yo ...... ...... chờ một phút ", Lufthansa vừa mở miệng định nói gì đó, đã làm tôi nghe lời, không phải đối mặt lên một cách tự nhiên, ngay lập tức quay lưng lại với Wu Feng, người đứng đầu xuống, không biết những gì để xem.

   Chưa đầy một khoảnh khắc sẽ quay trở lại, và để đổi lấy một cái nhìn long trọng, tiếp tục mở đường

   , "Yo, cậu bé, xin chúc mừng bạn đang chọn, và bạn muốn vượt qua để các hình ảnh động trên thế giới những gì! Bạn có muốn phim hoạt hình giấy chị đến gần những gì! Bạn muốn và hình ảnh động chị giấy tiêu cực từ tiếp xúc với một nhóm và bạn muốn nó !! phim hoạt hình chị giấy tiêu cực từ tiếp xúc với nó !!! tôi sẽ đến ký hợp đồng đó ",

   cửa sổ đang mở cuộc gọi ~~ gió thổi mát mẻ, Wu Feng im lặng Lufthansa nhìn chằm chằm một thời gian.

   YOOOOOOOOOOO ~~~~~~~~~ len ah! Bạn nói thái độ của bạn và không đứng về phía của sự kiện! Làm thế nào để xem như thế nào là khẩu hiệu bây giờ! Hoặc các loại cực đoan không bay khẩu hiệu! giấy Chị nói rằng bạn chỉ không forgetten nó! Wu Feng ở trung tâm nghiêm trọng Tucao Road.

   Nếu đây là một chú, Wu Feng chắc chắn có thể nghĩ đến tất cả nổ ra, thay thế bằng một cô gái Lolita, sau đó, thực sự khó khăn.

   Hey, em gái của Gaia rõ ràng rằng phía bên kia sẽ đồng ý làm như vậy, Shakespeare ở trung tâm bối rối.

   Wu đã im lặng về phong cách trực quan để Đằng sau tay và đã không giữ lại, một ngón tay để im lặng đường

   "Girl, toàn vẹn đạo đức của bạn ... lượng thứ out"

   sau lưng anh trong Shakespeare, một lưu ý rơi nhẹ nhàng xuống đất, viết trên Wu không thấy gió, nhưng chỉ nhìn thấy một từ là đủ để đoán nó là gì, một YOOOOOOOOO lớn.

   Chắc chắn, các thẻ tiếp theo là vừa phải! Bạn phải forgetten nó! ! Sau khi đọc nhưng cũng ẩn, bạn LORI cách tự nhiên! ! !

   Sara nhìn lại, đáng yêu Qiaolian lần xấu hổ đỏ, vẫy tay, một lưu ý ra khỏi không khí mỏng nổi quần áo HID, miệng lắp bắp, nói

   "... Đây thực sự không phải là Gaia chị này nói với tôi dự thảo thỏa thuận với"

   ... ... Lolita Yo, bạn có tất cả những gì ra ... Gaia, mẹ đất phải không ... Wu Feng tim Tucao ING

   "thực sự không thấy rằng nó đã có trong bụng của cung điện màu đen Lolita, thực sự không mong đợi nhút nhát" âm thanh nhẹ giọng nói lạ vang lên bên cạnh Shakespeare.

   Các nặng không khí gợn sóng chảy nước một lần nữa, và một nhân vật bước ra đứng bên cạnh Shakespeare.

   "Có cậu bé, Do not Look Now Sally tự nhiên rất dễ thương, và do đó bạn đã quen thuộc với anh ta và bạn biết những gì ma quỷ nhỏ"

   đến gặp cái nhìn, Wu Feng không thể giúp bệnh mất trí nhớ trong một thời gian. Qunshan Gongzhuang gần như đen, như thể để bithorax rag cao ra, một bìa gấp đen chỉ ít hơn một nửa khuôn mặt để lộ một cặp mắt Erotic Duopo, điền quyến rũ, và một cô gái giữa Yujie phụ nữ.

   "Cover - Châu Á - dì làm thế nào để bạn đưa ra, chứ không phải để nói về bản thân mình với nó" Shakespeare xung quanh để nghe một ai đó nói chuyện là ngạc nhiên, sau đó, để xem đến ngay sau khi bình tĩnh lại, phẳng với sự bất mãn miệng, ông nói .

   "Đã bao nhiêu lần để gọi chị tôi !!" đối mặt với một màu đen váy chị hoàng gay gắt,Gần một gân xanh nổi lên ra khỏi bàn tay của người hâm mộ lung lay.

   "Young Yo, bạn nói những gì tôi trông giống như dì"

   "Ah ... làm thế nào có thể nó, chị tôi trông giống như một cô gái 17 tuổi như" Wufeng Li khắc trả lời, giữa Lolita và em gái hoàng chị hoàng dứt khoát chọn .

   Black dress chị hoàng mắt ngay lập tức thu hẹp khum, có vẻ như một Shakespeare khiêu khích. Lufthansa là chói không hài lòng của giao diện Wu Feng.

   "Yayi để trang trải cuối cùng những gì đã xảy ra",

   một gân xanh nổi lên về đọc, đen váy chị hoàng mất một vài hơi thở trước khi tiếp tục

   , "bạn không bao giờ dường như lại ít Shakespeare, chị Alaya bạn sợ bạn sai, tôi miễn cưỡng bây giờ đến xem, thực sự không mong đợi một vấn đề. "

   " đó không phải là vì bạn nói với tôi bao gồm Yayi thậm chí không sử dụng, nó thực sự nên lắng nghe những lời của chị Alaya, trực tiếp thú nhận "Shakespeare từng không hài lòng, cho biết

   ," bạn chỉ cần làm không với chỉ "đen váy chị hoàng quét của hướng gió quay sang Wu sau một Lolita, dần dần rơi xuống từ bầu trời xuống đất, một cặp Wu Feng đã gần như gắn liền với ngực, loại bỏ các trang bìa của các fan hâm mộ gấp trông, một đầy quyến rũ xuất hiện vô song tiết lộ.

   "Young Yo, và tôi đã ký một hợp đồng với nó, bất kể thế nào bạn đi vô số phim hoạt hình thế giới, hoạt hình Meng Mei khổng lồ để bạn lựa chọn, từ một địa chỉ liên lạc tiêu cực không còn là một giấc mơ, để tham gia vào hợp đồng đó, bạn sẽ trở thành người đàn ông của nhà vua"

   nhìn thấy màu đen hoàng chị váy trông chốc lát, Ngô gió cảm thấy bị đe dọa, thậm chí nếu một lần chết mà còn là giá trị của cảm giác, không giúp đỡ để nói

   "tất nhiên tôi muốn"

   "Vâng," thời điểm quan trọng, Lufthansa lời than vản hãy Wu Feng trở lại với Thiên Chúa, Wu Feng đã rất ngạc nhiên, chỉ trông giống như hầu như không đồng ý.

   "Đây là Sally làm, ông ngay lập tức đồng ý."

   "Vâng,"

   "Hai thể đầu tiên giải thích làm thế nào nó đã xảy ra," giọng nói nghe có vẻ hơi tức giận, nếu hợp đồng là đúng, Wu Feng không nhớ ký kết, thậm chí rất đồng ý ký, nhưng anh không thích bị buộc phải ký tên, phải lòng một chiếc váy màu đen chị hoàng gia giảm ngay lập tức.

   Sha không hài lòng đen váy chị hoàng nhìn chằm chằm vào, họ thực sự cần là người sẵn sàng ký hợp đồng, và không phải là một thời điểm sẵn sàng.

   Black dress chị hoàng gia cũng là một chút bối rối, lại mở quạt gấp, ông nói

   , "Tôi chỉ là hành vi xin lỗi, giới thiệu bản thân mình, tình trạng không xác định là loại thế giới sẽ Gaia trăng World"

   , "Type-Moon World!" Wu Feng của thời điểm chán nản lắc các mảnh, các đồng nghiệp ngành công nghiệp hoạt hình kỳ diệu ba tháng một trong những loại thế giới type-moon nhà cái chết không thể biết.

   "Bạn đang đùa tôi với bạn, mặc dù tôi là một nhà chết, nhưng thực và hư không tôi vẫn có thể phân biệt giữa" nhìn cả hai cách xuất hiện Wu Feng đã biết họ không phải là người bình thường, nhưng không dám tin rằng thế giới của phim hoạt hình thực sự tồn tại.

   Trong thực tế hầu hết các nhà cái chết, cũng vậy, mặc dù tự nguyện nghiện phần tử thứ hai, nhưng không phải trong trái tim của họ đều hiểu rằng trong thực tế phần tử thứ hai không tồn tại.

   "Có đúng là có" chút Lolita bên cạnh xen vào kịp thời.

   "Thế giới của chúng tôi là hơn một thế giới chiều, thế giới có thể được chia thành bốn lớp, thế giới cơ sở, thế giới thấp hơn, trên thế giới, thế giới thượng, thông tin xu hướng sẽ chảy vào thế giới thượng của thế giới, càng có nhiều sự chênh lệch mực thế giới thông tin sẽ là tương đối rõ ràng, UU đọc www.uukanshu.net Trái đất ban đầu là một thế giới cỏ-rễ, trong nhóm thấp nhất thế giới cho một lớp, hai năm đã thúc đẩy các xu hướng trên thế giới thấp, "

   nói Sha dừng đột ngột này nhìn Wu tiếp tục một cơn gió đường

   "trên thế giới thông tin vào thế giới bên kia sẽ được thể hiện dưới các hình thức khác nhau, hoạt hình, tiểu thuyết, truyện tranh, trò chơi, phim ảnh, bạn đã nhìn thấy các hình ảnh động thực sự là một phần lớn của thế giới có một tương ứng"

   lời có khó bao giờ hết, Lufthansa chỉ cảm thấy một cơn gió trôi, một đôi bàn tay nắm chặt, hơi thở nóng thổi.

   "Đó là thế giới phim hoạt hình thực sự tồn tại !!! nhanh và tôi đã ký hợp đồng mà phiền toái nó,"

   Sharapova ngẩng đầu lên, một đôi mắt dâm đãng đang nhìn chằm chằm vào cô, khuôn mặt anh đỏ bừng với tự nhiên, một cái nhìn hoảng loạn sợ đá qua.

   "Poof uh"

   Wu Feng tay và cúi xuống để sáp nhập theo chiều dọc, mảnh khảnh chân đỏ giữa hai chân giữa.

   Wu Feng rơi xuống đất, mặt Shaluo Li ngay lập tức trở lại bình thường

   , "Vâng, bạn chỉ cần cho tôi không xứng đáng" Shakespeare với giọng nói không nghe được yên tĩnh, ông càu nhàu.

   "Vì vậy, dễ dàng để đồng ý, không chắc chắn những gì nội dung theo hợp đồng" đen váy bên cạnh chị nụ cười hoàng nhắc nhở chúng ta, cô ấy không muốn ở phía bên kia thực sự hối tiếc sau đó.

   "Có thể đi đến thế giới của phim hoạt hình, mà còn kiểm soát những gì hậu quả, đó là treo vào giá trị của" Wu Feng thì thầm qua phần dưới cơ thể của mình, nhờ nhỏ LORI chút thương xót dưới chân của lương tâm, tôi đã không đưa ra Tiduan, ngay cả như vậy Wu Feng cảm thấy ngắn thời gian để thức dậy ......

   "hoặc bạn nói lại lần nữa, tên hợp đồng là [người giám hộ] thế giới."
  Raw
   一番非常“愉悦”欢闹过后,吴风也了解一些信息。

   嗯,这个很萌的妹纸身上有温度,明显不是鬼

   貌似是专门来找自己的?难不成做了六年主角位后终于等到了传说中的“天降软妹”,从此过上了没羞没躁的生活?

   “请问这位……少女?有何贵干?”

   名为莎的萝莉抖了抖身上的衣服庄重的站了起来,完全看不出一丝刚才天真的样子,樱唇轻启道

   “……呦……稍等一下”莎刚张嘴要说些什么,一字未落,脸就不自然起来,立马转身背对着吴风,低着头不知道在看什么。

   不到片刻便转回来,又换回庄重的样子,继续开口道

   “呦,少年,恭喜你被选中了,你想穿越穿越到动漫世界么!你想和动漫妹纸零距离接触么!你想和动漫妹纸负距离接触么!!你想和一群动漫妹纸负距离接触么!!!那就来我签订契约吧”

   呼~~打开的窗户吹来一阵凉风,吴风一言不发的盯着莎,持续好一段时间。

   YOOOOOOOOOOO~~~~~~~~~个毛线啊!说的话和你的姿态完全不搭边吧!怎么看怎么是广告语吧!还是那种极度不靠谱的广告语!话说妹纸你刚才不是忘词了吧!吴风在心里严重的吐槽道。

   这要是一大叔,吴风绝对能把心里想的全喷出来,换成一个美少女萝莉的话,还真有些困难。

   咦,盖亚姐明明说这么做对方一定会同意的,莎心里不解中。

   无言对视还是吴风先没忍住一手捂脸,另一手指地无语道

   “少女,你的节操…额东西掉了”

   就在莎的身后,一张纸条轻轻飘落在地,上面写的吴风没看清,但只看到了一个字也足以猜出是什么,一个大大的YOOOOOOOOO。

   果然刚才是忘词了吧!一定是忘词了吧!!看完后还没藏好,萝莉你有多天然!!!

   莎回头一看,可爱的俏脸立刻羞的通红,手一挥,纸条凭空飘起藏进衣服里,张口有些结巴的说道

   “这…这张真不是盖亚姐姐告诉我的应对草稿”

   ……萝莉呦,你已经全说出来了…盖亚,不会是大地母神吧…吴风心里吐槽ing

   “真看不出是当初在宫里的腹黑萝莉,没想到居然怕生”一声略带稀奇的声音在莎的身旁响起。

   半空中重重水样波纹再次出现,又一个身影踏了出来站在莎的身旁。

   “那边那个少年,别看小莎现在天然的那么可爱,等他和你熟悉你就知道什么叫做小恶魔了”

   看清来人的样子,吴风不禁痴呆了一阵。近似宫装的黑色裙衫,挺拔的双胸仿佛要破衣而出,一把黑色折扇遮住小半的容貌仅露出一双勾魂夺魄的双眼,尽显妩媚,一个介于少女和御姐之间女性。

   “盖-亚-姨!你怎么也跟来了,不是说好我自己来么”莎听到身边有人说话也是一惊,随后,看见来人后便立刻平静下来,扁着小嘴不满的说道。

   “说了多少次叫我姐!!”黑裙御姐脸上一僵,一条青筋几乎浮现出来,手上的扇子咯吱作响。

   “少年呦,你说我长得很像阿姨么”

   “哈…怎么会呢,姐姐看上去就像17岁的少女一样”吴风立刻回复道,萝莉和御姐之间果断选择了御姐。

   黑裙御姐双眼立刻眯成了弯月,挑衅的看来一眼莎。莎则是不满的瞪了吴风一眼。

   “盖亚姨来到底有什么事”

   一条青筋在读浮现,黑裙御姐深吸了几口气后才继续道

   “小莎你从没出过门,你阿赖耶姐怕你出问题,我才勉强跟过来看看,没想到果然出问题了”

   “还不是因为盖亚姨你告诉我的根本就没用,果然应该听阿赖耶姐的话,直接坦白”莎立刻不满的说道

   “只是你不会用而已”黑裙御姐扫了一眼萝莉后转向吴风的方向,从半空中逐渐飘落至地,一双几乎快要贴到吴风的胸膛,移开遮住容貌的折扇,一张充满妩媚的绝世容貌显露出来。

   “少年呦,来和我签订契约吧,无数动漫世界任你遨游,海量动漫萌妹供你挑选,负距离接触不再是梦想,来签订契约吧,你将是成为王的男人”

   看到黑裙御姐容貌一瞬间,吴风就觉得自己被镇住了,就算立刻死了也值了的感觉,不由就说出

   “我当然愿”

   “哼”关键时刻,莎的一声轻哼让吴风回过了神,吴风心里一惊,刚才貌似差点就答应什么了。

   “小莎这是在干嘛,马上他就同意了”

   “哼”

   “两位可以先说明怎么回事么”略带愤怒的声音响起,如果契约是真的,吴风不介意签订,甚至很同意签订,但是他不喜欢被强迫签订,对黑裙御姐的好感立刻下降一块。

   莎不满的瞪了黑裙御姐一眼,她们需要的是真心愿意签订契约的人,而不是一时愿意。

   黑裙御姐也有点不好意思,从新打开了折扇说道

   “刚才的行为很抱歉,自我介绍下,妾身是型月世界的世界意志盖亚”

   “型月世界!”一瞬间将吴风的郁闷震得七零八落,动漫界三大同人奇迹之一型月世界type-moon死宅不可能不知道。

   “你在逗我么,虽然我是死宅,但现实和虚幻我还是能分清的”看两人出现方式吴风已经明白她们不是常人,但也不敢相信动漫世界真的存在。

   事实上大多数死宅也是如此,虽然心甘情愿沉迷于二次元中,但在他们内心深处都明白其实二次元是不存在的。

   “是真的存在的“旁边的小萝莉适时插嘴道。

   “我们所处的世界是一个多位次元世界,世界可以划分为四个档次,基层世界、低位世界、中位世界、高位世界,上位世界的大势信息会流向下位世界,世界等级差的越多,信息也就相对清晰,UU看书www.uukanshu.net 地球原本是基层世界,属于最低位世界一类,这两年有晋升为低位世界的趋势”

   说道这莎突然停顿看了吴风一眼又继续道

   “上位世界的信息流入下位世界会以不同形式表现出来,动漫、小说、漫画、游戏、电影,你所看过的动漫有很大一部分其实真的存在相应的世界”

   话还未落,莎只感到一阵风飘过,一双小手被紧紧握住,炙热的气息扑面而来。

   “也就是说动漫世界真的存在!!!快和我签那个劳什子契约吧”

   莎抬头一看,一对充满欲望的眼睛正紧盯着她,脸上带着不自然的潮红,神情一慌吓得一脚踹了过去。

   “噗呃”

   吴风双手垂直合并跪拜了,纤细的小腿正中双腿之间的红心。

   吴风一倒地,莎萝莉的表情立刻恢复正常

   “哼,让你刚才不配和我”莎用悄不可闻的声音低声嘟囔道。

   “这么轻松就同意了,不确定下契约内容么”旁边的黑裙御姐笑着提醒道,她可不想对方真的事后后悔。

   “能去动漫世界,还管什么后果,挂在那也值了”吴风捂着下体低声道,幸亏小萝莉还有点良心脚下留情,没给踢断了,就算如此吴风感觉自己短时间内起不来了……

   “还是给你说一遍吧,契约的名字叫做【世界守护者】”
   
  yanosuke and Hàn Gia Băng like this.
 4. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  3
   máy bay vô tận, mỗi thế giới có ý chí riêng của mình, thế giới cao hơn sẽ có trí tuệ hơn.

   Sẽ thế giới trong thế giới riêng của họ là gần như bất khả chiến bại, đã không thất bại trong việc đe dọa sự tồn tại của thế giới sẽ, miễn là sự hủy diệt của thế giới, nó có nghĩa là một mối đe dọa cho ý chí của thế giới.Nhưng trong chừng mực mà bạn muốn phá hủy thế giới, hiện nay số một thế giới thứ hạng cao hơn ít nhất có thể.

   Ngoài ra còn có một cách khác để ăn cắp nguồn gốc của thế giới sẽ suy yếu trên thế giới.

   Mỗi thế giới có một xu hướng chung, khi xu hướng đang thay đổi, nguồn gốc của thế giới có khả năng bị đánh cắp.

   [Luật] [người bị] qua [tái sinh] được gọi là chất diệt cỏ thế giới ba bướm. Họ sẽ phải thay đổi thế giới thông qua những khía cạnh khác nhau của xu hướng phát triển, ăn cắp từ nguồn gốc thế giới với mục đích làm suy yếu trên thế giới.

   "Ah chăn, ba từ như thế nào để làm quen nó", Wu Feng vào khuôn mặt này trông giống như chỉ sau khi một nhóm ngựa bùn bước lui.

   Là một nhà chết đủ điều kiện, hình ảnh động, viễn tưởng, trò chơi đều tốt, ba từ tự nhiên thường thấy, không, mỗi ngày để xem ......

   "Ba từ và bạn biết những ba chữ rất giống nhau , cũng có một chút khác biệt "đen váy chị hoàng gia cũng đã biểu Tanshou rất không nơi nương tựa

   " bạn không biết bao lâu nữa người đứng đầu những người trái đất cuối cùng, những người đã [] [] [thông qua tái sinh] người nằm ngoài quy cách, về mặt lý thuyết phía cao cho việc truyền tải thông tin không xuất hiện thấp, có thể được lựa chọn để có một viễn tưởng tương tự, mặc dù có một số khả năng vượt qua trở lại, nhưng xác suất là quá thấp "

   " vượt qua ai, vì khác nhau hoàn toàn ngẫu nhiên, qua đến các bit khác bề mặt, được coi là một tác động tối thiểu "trong ba con sâu bướm trong

   " qua không nên là một trong những mạnh nhất nó, "Wu Feng một số nghi ngờ, dựa trên kinh nghiệm mới lạ, là người tiềm năng lớn nhất qua cá, câu chuyện quen thuộc , rằng sự phát triển trên thế giới, cùng với sự tích tụ của thời gian sẽ có thể dễ dàng thay đổi những câu chuyện để.

   "Những đứa trẻ xem ít tiểu thuyết bây giờ" hoàng chị một chiếc váy màu đen bạn nhìn vô vọng

   sau khi "nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết là ngay lập tức trên Longao ngày, khuôn mặt đẹp trai và khung mạnh mẽ, hết xăng và quyền bá chủ gì quay lại, trợ cấp giấy chị, em trai ngã xuống đối thủ tất cả các tổn thương não thay đổi, chỉ đơn giản là vô nghĩa, "

   " qua thế giới những người chủ yếu là thấp đến cao trên thế giới, 99% là những người bình thường tình cờ để máy bay khác như máy bay của rễ cỏ nhân dân, cơ thể khả năng cơ bản là tiêu cực, không đủ điều kiện cơ bản, có thể trở nên thân thiết vô cùng mạnh mẽ để không, ngay cả khi thông tin phát triển thế giới nổi tiếng có thể sống ổn định thậm chí tốt, có khả năng khuấy động lên rắc rối "

   " cross người đã đem lại chỉ là một phần rất nhỏ plug-in người, có độ cao trên toàn thế giới với thế giới của những người thấp có thể phát triển một "

   " cắm! Lê tôi đi, có rất nhiều điều độc ác, "Wu Feng choáng váng.

   "Cross luôn luôn là một điều kỳ diệu, thu được trong quá trình của một số khả năng đặc biệt là có, nhưng xác suất là rất nhỏ, nếu bạn đồng ý ký hợp đồng và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một plug của" đen váy kênh chị hoàng gia.

   "Thế thì ai là diễn xuất, còn được gọi là Thiên Chúa, Đấng mất một số khuôn mặt người thấp là quen thuộc với xu hướng thế giới của Thiên Chúa chọn, người đã trở thành hành động, bạn có thể mượn một vị thần, làm gián đoạn sự phát triển của thế giới, nguồn gốc của các đánh chặn của thế giới, ah, và các ngươi cuốn tiểu thuyết mô tả một chút giống như cuốn sách dường như được gọi là cô gái hành động "

   " Đợi đã, đối thủ của tôi vẫn còn Đức Chúa Trời? ", Wu Feng bây giờ ngày càng bị thuyết phục hợp đồng trông rất hố cha.

   "Thiên Chúa là Đấng lấy nó, ngay cả Thiên Chúa chính nó là không có vấn đề lớn,Tôi cá nhân với thế giới, một cái tát bắn chết ông sẽ có thể "đề cập đến Thiên Chúa, váy áo chị em của hoàng gia và Lolita được đồng thời tiếp xúc với biểu hiện của thái độ khinh thị.

   Wu Feng nhìn của sự hoài nghi, Thiên Chúa sẽ không nghĩ như thế nào thấp ý chí của thế giới hiện nay.

   thấy Wu Feng trông đen váy chị hoàng biết những gì ông đã suy nghĩ

   , "mà còn được gọi là Thiên Chúa họ tuyên bố với nó, khi thế giới có khả năng mạnh mẽ để gây tổn hại cho thế giới, và trên thế giới đã làm trái với sự phát triển của các sự kiện sẽ bị trục xuất cảnh thế giới, ném vào một thế giới không có ý muốn của sự trống rỗng, những người này trở thành người tự xưng thần "

   ", nhưng sau khi tất cả họ chỉ có khả năng gây tổn hại cho thế giới, giống như muỗi cắn người da, nhưng nó có thể gây ra một mối đe dọa? Hơn nữa, có những điểm cao và thấp trên thế giới, thậm chí mười thấp-bit thế giới chạy ra khỏi Thiên Chúa như một cái tát bắn chết. ""

   Tôi đã làm với ...... "Wu Feng rất im lặng ngón tay duy nhất của riêng mình, đối mặt với đầy người vô tội, bạn có thể dễ dàng Chị Tú Thiên Chúa hủy diệt Phật bạn vẫn tìm thấy những gì tôi đã ký hợp đồng ......

   váy đen và một số chị em hoàng gia khuôn mặt vụng về che phủ bằng một fan hâm mộ

   . "bạn có biết, giống như chúng ta tồn tại, sẽ được giới hạn trừ khi mối đe dọa cho thế giới hoặc nghiêm trọng cản trở sự phát triển của thế giới, nếu không chúng tôi không thể bán, nếu những Thiên Chúa trực tiếp, tất nhiên, có thể trực tiếp phá hủy hoặc trục xuất, nhưng những người mất những lời ...... nó Meizhe, trừ khi họ đã làm điều gì đó ảnh hưởng nghiêm trọng sự phát triển của thế giới, nếu không chúng tôi không thể can thiệp, quy định này cũng áp dụng cho người và thông qua luân hồi. ""

   Sau khi bạn không thể giết chết, "

   " Sau khi sự can thiệp của phát triển trên thế giới có thể chạy trực tiếp điều hành, không thể chạy trực tiếp cắt đứt bỏ rơi họ Thiên Chúa, giết vô dụng "đen váy chị hoàng gia cũng nói rằng cho cuộc chiến này chạy, không chạy để ném đối thủ là không nơi nương tựa.

   "Cuối cùng, có là mối đe dọa của sự tái sinh nghiêm trọng nhất" tái sinh đề cập đến màu đen váy chị hoàng gia không thể giúp đỡ, nhưng nhìn lên đàng hoàng, rõ ràng là rất khó khăn để đối phó với.

   ", họ sẽ luôn luôn bất ngờ xuất hiện trong khoảng thời gian quan trọng, thay đổi hoặc hỗ trợ phát triển trên thế giới, đã bị lấy đi và sau đó nhận được ngay với một lực lượng, lực lượng này không phải là rất mạnh mẽ, nhưng rất lạ, ở chỗ chúng sẽ làm giảm thế giới chỉ đơn giản là không thể, sẽ thế giới cao một không chú ý cũng làm cho họ chạy trốn, rất khó khăn, ảnh hưởng đến thai phát triển nghiêm trọng nhất thế giới "

   " tôi nhớ một người tên là Diablo trên thế giới, là sự can thiệp luân hồi lộn xộn, hoàn toàn chệch khỏi thế giới theo dõi sự phát triển, thậm chí cả thế giới sẽ bị suy yếu rất nhiều. Nguyên tình hình thế giới còn là thiên đường đối với địa ngục, sự phát triển tiến bộ của con người, không phụ thuộc vào kết quả cuối cùng sẽ không ảnh hưởng trên thế giới, sẽ chỉ mở rộng phát triển mới có thể, ngay cả khi các kết quả của ba bên, bạn có thể bắt tay, nhưng chúng ta hãy luân hồi là để chơi một sự can thiệp hoàn chỉnh xấu "

   đen váy chị hoàng gia muốn nhìn thấy những gì mà cảnh rất khó để nhìn vào khuôn mặt của

   " ba và bốn-ma quỷ và ma quỷ tốt hay thứ cấp, đáng kinh ngạc nhất là hợp pháp tốt thực sự tổng lãnh thiên thần Tyrael tôi rơi vào tình yêu với nữ hoàng đau đớn, trong đó thiên đàng và địa ngục bắt dòng, nhưng vẫn quyết định tuyệt chủng của con người để nói, cuối cùng những loại giá trị để làm cho hai tình yêu loài hoàn toàn khác nhau! ! "

   Side of the Wu Feng là ngạc nhiên, Tai Wu Ye thiên nhiên hùng vĩ độc đoán sớm rằng đôi cánh thiên thần khác được ánh sáng, chúng ta năm, nhưng tại sao Maverick chục xúc tu dài, không mong đợi để thực sự rơi vào tình yêu với Nữ hoàng đau !! nó có thể được rằng lý do đằng sau những xúc tu dài của một chục thức tỉnh cuối cùng bị mất và cô đơn Thật là một thói quen kỳ lạ?

   "để chống lại họ, UU đọc sách trên thế giới sẽ www.uukanshu.net nhiều máy bay chúng tôi quyết định tuyển dụng người giám hộ của thế giới người đã từng ký hợp đồng và bạn sẽ có tất cả thông qua người, người đã tái sinh của đối phương, thậm chí vì vậy bạn phải co lại nó, "

   Wu Feng cúi im lặng, thậm chí otaku, bao nhiêu người sẵn sàng để enchant Yongming thế giới của phim hoạt hình cơ hội của nó, thông qua người, người hành động, thậm chí hiện thân của thế giới sẽ cảm thấy một đối thủ khó chịu otaku bình thường, làm thế nào có thể đối phó với.

   thấy Wu Feng trông đen váy chị hoàng tạo ra một chống chỉ cần nhìn, nụ cười dịu dàng mạnh mẽ , tay chạm vào đầu mình

   , "không có từ bỏ, sau khi tất cả, có nguy cơ cao, phiền quá lâu thực sự xin lỗi" sau khi cơ thể trên một tốt ảo Giống như cách bạn muốn biến mất, ít Lolita là không muốn vẫy cùng ảo tưởng cơ thể lên.

   "Hey Hey, người đã nói tôi không đồng ý, tôi chỉ nghĩ làm thế nào tôi sẽ chọn nó, làm thế nào có thể một cơ hội tốt như vậy tôi không đồng ý! "Wu Feng nhìn lên nhìn sững sờ vào hai biến mất con số sắp tới, chặt chẽ bận rộn, nói.

   " Ồ? "Hai trở thành nhân vật huyền ảo của một thực thể ngưng tụ, nhìn choáng váng cùng một lúc Wu Feng.

   " Sau khi nghe những người bạn cũng sẵn sàng ký hợp đồng? ""

   Tại sao không "

   đen váy chị của hoàng gia và Lolita cười, anh nhảy lên cổ vũ

   " cuối cùng đã tìm thấy "

   " Guardian lên kế hoạch để bắt đầu nay đến hơn một ngàn năm cuối cùng đã thử nghiệm đầu tiên của họ về sản phẩm! "

   " Hà? lợn Guinea? "
  Raw


   世界的意志在自己的世界几乎是无敌的存在,也并不是没有能威胁到世界意志的存在,只要能够破坏世界,就等于威胁到了世界的意志。但是想要达到破坏世界的程度,至少要比当前世界高出数个等级才有可能。

   除此之外还有另一个办法,窃取世界本源削弱世界意志。

   每个世界都有一个大致的发展趋势,当这个趋势被改变时,世界本源就有可能被盗取。

   【代行者】【穿越者】【轮回者】被誉为啃食世界的三大蛀虫。他们通过各个方面改变世界本来的发展趋势,从中窃取世界本源以达到削弱世界的目的。

   “啊咧,这三个词怎么那么耳熟呢”吴风此时的表情就像刚被一群草泥马来回踩过后的样子。

   作为一个合格的死宅,动漫、小说、游戏无一不精,这三个词自然也经常看到,不对,是天天看到……

   “这三个词和你所知道的那三个词很相近,也有少许的不同”黑裙御姐也做了一个非常无奈的摊手表情

   “也不知道你们地球人脑子到底怎么长得,【代行者】【穿越者】【轮回者】都是规格外信息,理论上不会出现高位面向低位面信息传递,可偏偏就有类似的小说,虽说也有一定可能作者就是穿越回来的,不过几率太低了”

   “穿越者,因为各种机缘巧合,穿越到其他位面,在三大蛀虫中算是影响最小的一个”

   “穿越者不应该是最强的一个么”吴风有些疑惑道,根据小说经验来看,穿越者才是潜力最大的一个才对,熟知剧情,得知世界发展,加上时间的积累很轻易就能改变剧情走向。

   “孩子,少看点小说吧”黑裙御姐一副你没救了的样子

   “小说里的主角都是什么穿越后立即变身龙傲天,面目清秀又虎背熊腰,王霸之气一发,妹纸倒贴,小弟跪伏,对手全部变脑残,简直扯淡”

   “穿越者大部分都是低位世界至高位世界,99%都是普通人机缘巧合到其他位面,作为基层位面的人,身体能力基本为负,资质基本为零,变强的可能无限趋近于零,就算熟知世界发展信息能安稳的活下去就算不错了,哪还有能力兴风作浪”

   “穿越者中只有极少部分带了外挂的人,还有高位世界穿越到低位世界的人才有发展的可能”

   “外挂!我勒个去,还有这么凶残的东西”吴风目瞪口呆中。

   “穿越本来就是一种奇迹,在过程中得到一些特殊的能力也是有的,不过几率很小,如果你同意签订契约我们也会给你一个外挂的”黑裙御姐道。

   “然后便是代行者,又称为神之代行者。一些熟知世界趋势的低位面中人被神所选中,成为代行者,可以借用神力,扰乱世界发展,截取世界本源,嗯,和你们这的一本小说里描述的有点像,好像是叫少女契约之书”

   “等等,我的对手还有神?”吴风现在越来越觉得这个契约貌似十分坑爹。

   “神之代行者而已,就算是神本身也没什么大不了的,敢亲身来我的世界,一巴掌就能拍死他”一提起神来,黑裙御姐和小萝莉都同时露出不屑的表情。

   吴风一脸不敢置信,神怎么想也不会低于世界的意志吧。

   看到吴风的样子黑裙御姐就知道他在想什么

   “所谓神也不过是他们自称而已,当一个世界的强者拥有伤害世界的能力,并且做过有违世界的发展的事情时就会被世界驱逐出境,扔到一个没有世界意志的空虚之地,这些人变自称为神”

   “不过他们说到底仅仅是拥有伤害世界的能力,就像蚊子能咬破人的皮肤,但是能造成威胁?更何况世界还有高低位之分,就算十个低位世界跑出来的神一样一巴掌拍死。“

   “那我是干嘛用的……”吴风很无语的单手指着自己,表情充满了无辜,大姐你们都能轻松屠神灭佛了还找我签什么契约……

   黑裙御姐有些尴尬的用扇子遮住了面庞

   “你也知道,像我们这种存在都会有限制的,除非威胁到了世界或者严重妨碍了世界的发展,否则我们不能出手,如果那些神直接来,当然能直接消灭或者驱逐,但是代行者的话……那就没辙了,除非他们已经做了严重影响世界发展的事,否则我们不能干预,此条同样适用于穿越者和轮回者。”

   “之后不就能杀了”

   “干预世界发展后能跑的直接跑了,不能跑的直接就被他们的神放弃切断联系,杀了也没用”黑裙御姐也表示对这种打了就跑,跑不了就扔的对手很无奈。

   “最后则是威胁最严重的轮回者”提起轮回者黑裙御姐表情也不禁凝重了起来,明显很不好对付。

   “他们总会突兀的出现在各个关键的时间段,改变或辅助世界发展,完事后又被一种力量带走,这种力量不是很强大,但是很诡异,中低位的世界意志那他们根本没办法,高位的世界意志一不留心也会让他们跑掉,非常难对付,论影响世界的发展轮回者最为严重”

   “我记着有个叫暗黑破坏神的中位世界,被轮回者干预的一塌糊涂,完全偏离的世界发展轨道,连世界的意志都被削弱了很多。本来世界大势为天堂对抗地狱,人类逐渐发展,最后不管结果如何都不会影响世界,只会延伸出新的发展可能,哪怕你结果三方握手言和都可以,可是让轮回者一干预彻底被玩坏了”

   黑裙御姐就好像看到了什么场景,一脸的难以直视

   “三魔神和四魔王和好还是次要的,最让人难以置信的是守序善良的天使长泰瑞尔居然爱上了痛苦女王,借此地狱和天堂搭上了线,居然决定先灭绝人类再说,到底什么样的价值观才能让两个完全不同的物种相爱!!”

   一旁的吴风也是听得目瞪口呆,泰五爷的威武霸气自然早就明白,别的天使都是光只翅膀,咱五爷偏偏特立独行长了十几条触手,没想到居然爱上了痛苦女王!!难道说后面长了十几条触手的原因终于耐不住寂寞觉醒了什么奇怪的癖好?

   “为了对抗他们,UU看书 www.uukanshu.net 我们无数位面的世界意志决定招募世界守护者,一旦签订契约你就将成为所有穿越者、代行者、轮回者的敌人,即使如此你还要签订契约么”

   吴风低头沉默了,即使是宅男又有多少人愿意用命去换到动漫世界的机会呢,穿越者、代行者、轮回者连世界意志都觉得麻烦的对手一个普通的宅男又如何能对付。

   看到吴风的样子黑裙御姐一反刚才强势劝诱的样子,温柔的一笑,伸手摸了摸他的头

   “放弃也没有什么,毕竟危险性很高,打扰了这么长时间真的很抱歉”完后就身体一虚,好像要消失的样子,小萝莉也是不甘的挥了挥手,身体同样虚幻了起来。

   “喂喂喂,谁说我不同意了,我只是在想为什么会选中我而已,这么好的机会怎么可能不同意!”吴风抬起头来愕然的看着两道即将消失的身影,紧忙说道。

   “唉?”两道虚幻的身影一凝成为实体,同样愕然的看着吴风。

   “听了那些后你还愿意签订契约?”

   “为什么不愿意”

   黑裙御姐和小萝莉相视一笑,欢呼的跳了起来

   “终于找到了”

   “守护者计划开始到现在千余年终于有了第一个试验品了!”

   “哈?试验品?”
   
  yanosuke and Hàn Gia Băng like this.
 5. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  4
   "Hợp đồng đã ký" Wufeng Xing Fen đường ở phía trước của hai người đàn ông, từ lâu giấc mơ sắp trở thành sự thật, vì vậy ông cảm giác loại hư ảo, do dự một chút thời gian để xuất hiện.

   Luo Lisha bột gửi đến Gaia gật đầu, từ từ nổi lên, đôi mắt cổ tích một liên lạc của hoa ánh sáng, dưới chân hai, toát lên một ruby đèn đỏ đường nhảy múa liên tục, bao gồm một ma thuật quen thuộc .

   lớp bên ngoài và bên trong bao gồm tám Mans sao ma thuật.

   Xem ảo thuật, Wu Feng một số nghi ngờ về Miaole Yan đen váy hoàng chị Gaia, điều này thực sự không phải là linh hồn của mảng gọi hợp đồng mảng?

   Tuyên bố, Yu sẵn sàng đóng vai trò là những thành tựu của thế giới người

   trừng phạt làm tất cả các điều ác,

   trục xuất tất cả các kẻ xâm lược,

   bảo vệ tất cả các nghĩa vụ của chúng tôi,

   tôi như là nguồn gốc của thế giới, nếu tôi thực hiện theo các điều ước, Wu Yi Ru sẽ trung thành với

   "I do" mặc dù hợp đồng từ lạ, Wu Feng vẫn ngần ngại để được xuống.

   Đồng thời tay phải của mình trong khi đốt đau đớn, vội vàng bỏ đi xem, một máu đỏ tuyệt đẹp Sigil dần dần sáng tỏ.

   "Tôi đã đến, đây không phải là một số phận nguyền rủa bên trong để làm cho nó."

   "Tôi là một thế giới Type-Moon of Gaia thế giới sẽ, trong quá trình chứng của tôi là làm cho hợp đồng này đánh dấu lời nguyền"

   " ...... Vâng, những gì thời gian để bắt đầu qua, cũng có những gì tôi cắm ", Wu Feng mong muốn xem màu đen váy chị hoàng gia.

   "Sau khi vượt qua các plug bạn đã biết, trước khi người cuối cùng phải được chuẩn bị trước khi có một vấn đề lựa chọn một bậc thầy của thế giới" sau khi ký hợp đồng đen váy chị của hoàng gia và Lolita hiện rõ ràng trong trạng thái kích thích.

   "Chúa tể của thế giới?"

   "Đúng vậy, bất kỳ sinh vật sinh ra trên thế giới là thế giới chính của họ, trong tất cả các sinh vật trên thế giới để làm chủ thiện chí bẩm sinh +1 của bạn, có thể chơi% sức mạnh 120, và với thế giới khác sẽ bị đè nén, sẽ loại trừ các sinh vật bản địa, càng mạnh càng cao thì ức chế của thế giới, mà là Đức Chúa Trời không thể cá nhân là một trong những lý do trên thế giới, bạn là một người giám hộ của thế giới tự nhiên sẽ không bị dập tắt, nhưng sẽ được tăng lên thông qua tư vấn có thể cung cấp cho bạn thêm một bậc thầy của thế giới, và bạn chọn chủ thế giới mà là về để đi đến thế giới của bạn. "

   " hối tiếc đời này sang phương Đông, thế giới bên kia sẵn sàng nông thôn tưởng tượng cuộc sống, đó là những gì cuộc bầu cử với một "bậc thầy của thế giới hoặc một cái gì đó Wu Feng không hiểu, nhưng có thể tự lựa chọn là về để đi vào thế giới tất nhiên, các thị trấn giả tưởng phương Đông.

   Black dress hoàng chị một khuôn mặt đen, quyết định Wu Feng có vẻ rất hài lòng, và người giám hộ chính của thế giới tự nhiên của thế giới là thế giới vĩnh viễn của mình, và mức độ tương lai của dịch vụ chăm sóc cho thế giới riêng của họ chắc chắn là cao hơn.

   "Qi, thậm chí không chọn thế giới Type-Moon của tôi, trắng cho bạn rất tốt."

   "Cái gì?"

   "Không, sau đó bắt đầu để vượt qua nó, sau Lufthansa sẽ luôn theo bạn, cô ấy là kết tinh của nhiều thế giới cao của chúng tôi, bảo vệ thế giới người có một và đó sẽ chỉ có một, mà còn vì nó là không thể để tái tạo một "thứ hai

   đen váy hoàng chị Lolita vuốt ve đầu, khá mất tinh thần Road.

   Wu Feng cảm thấy tầm vóc của ông ngày càng ảo hơn, để nghe câu cuối cùng sau khi không nhìn thấy bất cứ điều gì, và biến mất vào phòng, giây phút đầu tiên, Luo Lisha cũng biến thành một cơn gió nhẹ hòa nhập vào cơ thể của Wu.

   "Các mảnh cuối cùng của tư vấn để cung cấp cho bạn, người Township tưởng phương Đông, nhưng một thế giới thực đặc biệt mức độ rủi ro cao hơn bạn muốn được cao hơn nhiều, tôi hy vọng bạn có thể sống với cơ thể con người nó sẽ là"

   rừng ma thuật, nó là khi một khu rừng trăng mới hiếm, ánh trăng mờ rắc,Hãy để cho rừng để mang lại một liên lạc của màu bạc, một nhóm trong rừng đang dần di chuyển trong bóng tối.

   Tối đang chuyển động rất vụng về, bất cứ lúc nào nhấn cây, đá, tạm dừng một lúc và tiếp tục di chuyển về phía trước.

   Crescent tăng dần trong dương, tối dần dần phân tán, để lộ một con số nhỏ. Bề ngoài là một cô gái đáng yêu, xanh xao vàng dài ngang vai tóc, buộc lại bằng một dải ruy băng màu đỏ, ruby đôi mắt đẹp, váy đen, bên trong mặc một chiếc áo sơ mi trắng, gắn liền với hai cổ nhỏ màu đỏ hạt và một dải ruy băng.

   Trong làng tưởng tượng tương lai, cô gái này là một sự hiện diện rất nổi tiếng, siêu quái vật, sương Mia.

   Lu Mia cứng với một khuôn mặt nhỏ lang thang trong rừng

   , "Woo, đói, tiếp xúc với Mia sớm để trở nên nghèo đói đến chết, Lucy Mia muốn ăn một cái gì đó,"

   Lucy Mia bên không xa không khí, một lớp sóng khuếch tán, một nhân vật được ném ra, không phải là xa để rơi sương vị trí Mia.

   "Điều gì đã đến với làng tưởng tượng, đó là nơi" con số đó chỉ là thông qua sự thành công của Wu Feng, trong khi tát bụi, trong khi Wu Feng nhìn quanh, quay lại, chỉ để xem lau nước bọt tiếp xúc Mia, một đôi mắt đỏ nhìn chằm chằm vào anh ta.

   "...... Gaia, tôi nguyền rủa # ¥% & *% & @ # ¥ () -" Sau khi gió không thể không đến gặp Wu Gaia [beep] [beep ~ ~], nơi một đường chuyền xấu, vượt qua Mia tiếp xúc với mức thấp Troll thân thiện với con người siêu lạ tiếp xúc ở phía trước của Mia, nhưng vẫn có vẻ đói trong một thời gian dài.

   Đừng nhìn vào một cô gái trong thế giới tưởng tượng của chiến đấu, thị trấn bảng điện bùng nổ này, ngay cả khi nó là một con quái vật nhỏ quá dễ dàng để chấm dứt lạm dụng có hơn 100 Wu Feng.

   Lu Mia lau nước bọt của mình, miệng Meng Meng đến âm thanh của cô gái trẻ

   "anh lớn người đến mùi tốt hương, sương Mia có thể ăn nó"

   không phải là tốt thế giới chính 1 ưa thích nó! ! Làm sao chúng ta nên ăn miệng! Wu Feng tim Tucao Road.

   "Bạn có một ấn tượng tốt đẹp của một con cá, bạn đói là đủ để ăn nó?" Lolita âm thanh của gió đi qua Wu tâm

   , "Sha ...... gì! Cuối cùng là những gì ah", Wu Feng như lấy tại một rơm ở trung tâm điên hỏi. Ông là một chiếc máy bay thông thường phải đối mặt với cơ sở sương đói Mia không giới hạn zero cơ hội sống sót.

   "Rất đơn giản, ah, chuyển đến vị trí làng tưởng tượng không phải là sự lựa chọn ngẫu nhiên từ, có thể tồn tại một màn hình đầy may mắn, hoặc bạn chuyển vào kẽ tốt hơn?"

   Wu Feng đột nhiên cảm thấy một khoảnh khắc của sự im lặng, FML, dường như làng tưởng tượng cho bản thân không phải là một nơi an toàn lên vị trí số một tay, làm thế nào để cách chết!

   "Thưa Shakespeare, vì vậy bạn sẽ không nhìn tôi địa ngục, vừa ký một hợp đồng không treo lên trên màu trắng có chữ ký nó"

   "Vâng, cho phép bạn xem chỉ nhìn chằm chằm vào Gaia chị, cũng tâng bốc, không giúp đỡ bạn "

   " ...... bạn, tương lai là số phận, anh làm em đông, tây tôi không bao giờ ", nơi tôi nịnh hót nó! Wu Feng tim qua lại vô hại, nhưng để tồn tại thực sự là xuống để nói tốt hơn, nguy hiểm ngày diễu hành ở phía trước của đám mây thực sự là là những gì.

   "Vâng, trên thực tế, là người đầu tiên trên thế giới tôi không thể đưa ra bất cứ sự giúp đỡ mà thế giới phải được thực hiện bằng kinh nghiệm riêng của bạn, khi bạn sức mạnh đến một mức độ nhất định khi nó đủ điều kiện một lần nữa thông qua, chỉ đơn thuần để giải trí bạn."

   " ... nói dối khe, sau đó tôi cắm nó "tóc màu hồng những gì thực sự là màu đen, và bây giờ chỉ có thể mong đợi những huyền thoại Wu Feng của các plug.

   "Hệ thống Achievement đã được tích hợp trên thế giới, nhưng đã không được kích hoạt, không có điện, woo ~ Sha chút buồn ngủ, đi ngủ ~ ~"

   ...... Chắc chắn, người giám hộ của thế giới là những gì một hố ah, huyền thoại Chúa là Thiên Chúa có lẽ trứng lớn nó sẽ là tốt hơn so với thời điểm này? Nhưng dù sao, cung cấp cho một cái gì đó, ah, Wu Feng nghĩ

   trong một thời gian Lucy Mia đã được đứng trước Wu Feng, cắn xuống, dường như răng trẻ con cho thấy một lực lượng tương phản cắn xong, ngay lập tức Wu Feng vai ít một miếng thịt.

   "Ah" khoảnh khắc đau lan khắp cơ thể, do đó gió không thể giúp đỡ, nhưng miệng Wu gọi.

   Kể từ khi sương Mia đứng ở phía trước, Wu Feng biết không có hy vọng thoát, và chỉ di chuyển một chút tốc độ dường như là rất khó khăn, hãy để một mình thoát.

   Wu mỉm cười trong gió, UU đọc www.uukanshu.net Vâng, bất kể kết quả, đến thị trấn giả tưởng phương Đông một lần, hoặc là trong tay của phương Đông chị em chết giấy, không quá chết quá bất công ......

   "Gaia, tôi chết nhất định nhớ em mãi mãi ...... "

   máu đỏ tươi từ sương Mia ra khỏi miệng, đầy màu sắc đáp ứng sự xuất hiện đáng yêu.

   đau dai dẳng và chảy máu có ý nghĩa của ngày càng yếu đuối Wu Feng, để con đường của cái chết, và cuối cùng sau khi toàn bộ cánh tay đã biến mất, Wu Feng mất ý thức, cái chết này, Quân Shuwan.

   Vâng, tất nhiên, là không thể Quân Shuwan có, nhưng Wu Feng thực sự chết, trong khoảng thời gian ông qua đời một khối lượng của luồng thông tin trong cơ thể để thức dậy.

   [Lấy thành tích đồng: Bạn có muốn vào đây để bán Meng nó? ]

   [Bonus: sức mạnh của người chết có thể đánh thức (nhỏ)]

   [điều kiện kích hoạt: hoàn thành cái chết đầu tiên]

   [Chú ý: ông chết nhanh đến vậy? Bạn có chắc chắn không đến bán Meng nó? ]

   [Lấy tựu Thanh Tong hạng nhất, những thành tựu của hệ thống thế giới được kích hoạt]

   [Lấy Baiyin Cheng trên: Bạn thực sự là để bán Meng! ]

   [Bonus: sức mạnh của người chết có thể đánh thức (in)]

   [điều kiện kích hoạt: máy bay mới đến mười phút sau khi chết]

   [Chú ý: ít hơn mười phút để đi chơi! Dường như bạn thực sự là để bán Meng! ]

   [Vui lòng chọn xem để lưu trữ ngay lập tức đánh thức sức mạnh của cái chết ... 5,4,3,2,1,0 ... sức mạnh của cái chết bắt đầu thức dậy ...... tìm thấy phần thưởng chồng chéo, kích thích có thể làm tăng ...... đăng cai thành công đánh thức sức mạnh của cái chết]

  Raw
   “签约签订”吴风兴奋的对着两人道,长久以来的梦想即将成真,让他有种虚幻的感觉,才出现片刻的迟疑。

   粉发萝莉莎向盖亚点了点头,渐渐漂浮起来,童话般的双眼绽放淡淡的光芒,在两人的脚下,一道散发着红宝石般光芒的红线不断舞动着,组成一幅熟悉的魔法阵。

   内外两层组成的八芒星魔法阵。

   看到魔法阵,吴风有些狐疑的瞄了眼黑裙御姐盖亚,这真的是契约阵而不是英灵召唤阵?

   宣告,汝愿成就世界之代行者,

   诛尽一切之恶行,

   驱逐一切之侵掠,

   护佑一切之己任,

   吾为世界之本源,若顺应吾之所愿,吾亦会忠于汝

   “我愿意”虽然契约词有点奇怪,吴风还是义无反顾的应了下来。

   于此同时右手一阵灼烧之痛,急忙甩手查看,一道血红色的华丽咒印逐渐清晰起来。

   “我去,这不是fate里面的令咒么”

   “我可是型月世界的世界意志盖亚,在我的见证下契约标记当然是令咒了”

   “……算了,什么时候开始穿越,还有我的外挂是什么”吴风期待的看着黑裙御姐。

   “外挂穿越后你就知道了,在此之前前还有最后一个要准备得事项,选定一个主世界”签订契约后黑裙御姐和小萝莉都明显处于兴奋状态。

   “主世界?”

   “没错,任何生物出生的世界就是自己的主世界,在主世界中所有生物对你先天好感+1,能发挥出120%的实力,而到了其他世界则会被压制,还会被当地生物排斥,越高位世界的压制就越强,这也是那些神不敢亲身来世界的原因之一,你身为世界守护者自然不会被压制,但也不会有提高,经过商议可以再给你添加一个主世界,还有你所选的主世界也就是你即将要去的世界”

   “今生无悔入东方,来世愿生幻想乡,这还用选么”主世界什么的吴风不明白,但是能自我选择即将要去的世界当然东方幻想乡了。

   黑裙御姐脸色一黑,对吴风的决定看来很是不爽,世界守护者的主世界自然也就是他的常驻世界了,将来对自己世界的照顾程度肯定更高。

   “戚,居然不选我的型月世界,白对你那么好了”

   “什么?”

   “没,那么就开始穿越吧,以后莎会一直跟着你,她是我们众多高位世界的结晶,世界守护者有且只会有一位,也是因为不可能再创造出第二次了”

   黑裙御姐抚摸着小萝莉的脑袋,颇为不舍道。

   吴风感到自己的身形越来越虚,听到最后一句话后便看不见任何东西,消失在房间之中,在前一刻,萝莉莎也化为一道光芒融入吴风的身体之中。

   “最后给你个忠告,东方幻想乡可是个不折不扣的特殊高位世界,危险程度可比你想的要高的多,希望你能以人类之身多活会吧”

   魔法森林中,正是难得一见的新月之时,暗淡的月光洒向森林,让森林带上一抹银色,在森林中一团黑暗正在缓慢的移动中。

   黑暗的移动很是笨拙,不时的撞上树木、石块等,停顿一会又继续向前移动。

   新月逐渐上升至正中,黑暗也逐渐散去,透出一个较小的身影。外表是可爱的幼女,淡金色的齐肩短发,系着一条红色的缎带,红宝石般的美丽双眼,黑色的裙摆,内里套了一件白色的衬衣,脖子上系着两个红色的小珠和一条缎带。

   在未来的幻想乡中,这个幼女是个非常出名的存在,宵夜的妖怪,露米娅。

   露米娅苦着一张小脸在森林徘徊着

   “呜,好饿,露米娅快被饿死了,露米娅想吃东西”

   露米娅身边不远处的半空中,一层层波纹扩散,一道身影被从中丢了出来,正落在露米娅不远的位置。

   “已经到幻想乡了么,这是在哪”身影正是刚刚穿越成功的吴风,一边拍打着身上的尘土,吴风一边向四周看去,一转头,正好看到擦着口水的露米娅,一双红眼死死地盯着他。

   “……盖亚,我诅咒#¥%&*%&@#¥()——”看清来人后吴风不禁对盖亚【哔~】【哔~】,传到哪不好,传到了对人类友好度低的宵夜的食人妖怪露米娅面前,而且看起来还是饿了很久的露米娅。

   别看是个幼女,在幻想乡这个战力爆表的世界,就算是个小妖怪也轻轻松松完虐100个吴风还有余。

   露米娅擦了擦口水,口中传来萌萌的幼女音

   “大哥哥身上传来了好香的味道,露米娅可以吃掉么”

   不是说好了主世界有好感度+1么!!怎么张口就要吃掉!吴风内心吐槽道。

   “你对一只鱼有好感,你快饿死了难道能不吃它?”萝莉音传入吴风脑海

   “……莎么!到底是什么情况啊”吴风就像抓住救命稻草一样,在内心疯狂的询问着。他一个基层位面的普通人面对饥饿的露米娅生存几率无限等于零。

   “很简单啊,传送到幻想乡的地点不做选择的话是随机的,能否存活全屏运气,或者说把你传送到隙间之中更好?”

   吴风沉默片刻突然觉得,卧槽,貌似幻想乡对自己来说安全的地方还不到一只手的数量,怎么来怎么死啊!

   “亲爱的莎,你不会就这么看着我去死吧,才刚签订契约就挂了不就白签了么”

   “哼,让你刚才盯着盖亚姐看,还阿谀奉承,就不帮你”

   “……以后您的话就是天命,你让我往东,我绝不往西”我哪里阿谀奉承了!吴风心里冤枉道,不过为了生存果然还是顺着说比较好,危险面前节操什么的果然都是浮云。

   “好吧,其实作为第一个世界我不能给出任何帮助的,这个世界必须由你自己历练完成,当你实力到一定程度时候才具备再次穿越的资格,刚才纯粹是逗你”

   “…卧槽,那我的外挂呢”粉毛什么的果然都是黑的,现在吴风只能期待传说中的外挂了。

   “世界成就系统已经融合,不过还没触发,目前没有任何力量,呜~莎有点困了,去睡了~~”

   ……果然世界守护者什么的就是个坑啊,传说中的主神大鸡蛋也许会比这个好点?好歹会给点东西啊,吴风想到

   一会时间露米娅已经站在了吴风的面前,一口咬了下去,看似幼稚的牙齿表现了完全相反地咬合力,瞬间吴风的肩膀就少了块肉。

   “啊”疼痛感瞬间传遍全身,让吴风不禁张口叫了出来。

   自从露米娅站到面前,吴风就知道没有逃跑的希望了,仅仅动一动脚步都显得十分困难,更别说逃跑了。

   吴风苦笑中,UU看书 www.uukanshu.net唉,好歹来了东方幻想乡一次,还是是死在东方妹纸的手里,也不算死的太冤……

   “盖亚,我死后一定记你一辈子……”

   鲜红的血液从露米娅嘴角流出,可爱的容貌上充满了满足之色。

   持续的疼痛和失血过多让吴风的意识越来越虚弱,走向死亡的道路,终于在整条胳膊都消失之后,吴风失去了意识,就此死亡,全书完。

   咳,全书完当然是不可能得了,不过吴风确实已死,就在他死亡的刹那一团信息流在体内苏醒。

   【获得青铜成就:你是来卖萌的么?】

   【奖励:死亡之力觉醒可能(小)】

   【激活条件:完成第一次死亡】

   【备注:这么快就死了?你确定你不是来卖萌的么?】

   【获得青桐级成就,世界成就系统激活】

   【获得白银成就:你真的是来卖萌的!】

   【奖励:死亡之力觉醒可能(中)】

   【激活条件:抵达新位面后十分钟内死亡】

   【备注:十分钟不到就挂了!看来你真的是来卖萌的!】

   【请宿主选择是否立即觉醒死亡之力…5、4、3、2、1、0…死亡之力开始觉醒……发现重叠奖励,觉醒可能增加……宿主成功觉醒死亡之力】
   
  yanosuke and Hàn Gia Băng like this.
 6. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  5
   "Ở đâu đây ......" mờ của ý thức thức dậy, một thiếu niên mở mắt ra trên đất cằn cỗi, ông nhìn xung quanh bối rối.

   "Đây là những gì và những người tôi đã" trẻ một tay nắm chặt trán, cố gắng nghĩ về những gì, nhưng những gì không thể nhớ mình là ai, cái gì, và nơi mà tất cả không thể nhớ.

   Sau một hồi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì, kể từ khi ông là một thiếu niên để quan sát tình hình xung quanh.

   Trong phía sau ông là một vùng đất cằn cỗi rộng lớn, không có kết thúc trong tầm nhìn, và ở phía trước là một ốc đảo trong một dòng sông xanh, trên cả hai mặt của dòng sông chứa đầy đỏ như hoa lửa, như thể build máu thảm, vì vậy đã đưa ra chọn người chưa thành niên sản mong muốn.

   Nổi trên mặt sương mù nhẹ sông, đầy khói, ra khỏi tầm nhìn của tình hình trong đó.

   Một số bối rối thiếu niên đứng yên, tôi không biết phải làm gì, nơi hoang vắng, không có bộ nhớ riêng, thiếu niên rất vụng về của họ.

   Trong bối rối, sương mù sương mù của mình trên sông, một chiếc thuyền dần dần tiết lộ một tầm vóc dáng, về phía gần bờ.

   Pigtail mặc hai khăn choàng màu đỏ với mái tóc dài, trắng, xanh dương và trắng váy, bịt kín chân, được trang bị với một con dao liềm cực kỳ khổng lồ, theo nghĩa đầy đủ của uy nghi của Mẹ.

   Nếu không có mất trí nhớ Wu Feng sẽ là lần đầu tiên để gọi ra tên của cô ấy, ba người qua đường sông lái đò Komachi Ono gò.

   "Đây chỉ là một trong những linh hồn nó" có vẻ cảm giác rất trang nghiêm, báo cáo kết quả cũng tiết lộ rằng một trong những áp lực mạnh mẽ, mà làm cho Wu Feng là một chút lo lắng làm thế nào ông muốn tiếp theo.

   "Mang tất cả tiền bạc, bạn chở qua sông."

   "Có vẻ như tôi không có tiền", Wu Feng cũng chạm sạch hơn quần mặt ném tay lên và nói, bắt đầu xuất hiện khi cô gái từ Wu gió trên một loại cảm giác rằng họ có chết, cô gái sau khi mở tự nhận mình là linh hồn.

   "Hey! Bạn thực sự nói" Komachi Ono gò nhìn chằm chằm tò mò mở to mắt Wu Feng, các linh hồn thường không nói chuyện, thậm chí không ý thức rất rõ ràng rằng chỉ có một con quái vật hay một thói quen nào đó của ý thức con người để có thể theo kịp mở nói chuyện.Nói linh hồn gặp phải hiếm.

   "Vâng, tôi sẽ nói nó rất lạ,"

   "ah, rất lạ, cơ thể của bạn trông giống như một hương vị của sức mạnh của cái chết, quên tâm trạng tốt ngày hôm nay, và bạn không thấy Rẽ của free Vít-ridden cung cấp cho bạn một chuyến đi, trên tàu" Komachi Ono gò suy nghĩ tiếp theo, để Wu Feng thốt lên một vị trí, để cho anh ta trên máy bay.

   Trên đường đi, Wu Feng tìm thấy mẹ của bạn là thực sự rất thích trò chuyện, gần như không ngừng nói chuyện.

   "Tên bạn là gì?",

   "Tôi không nhớ", Wu Feng lắc đầu, nói rằng ông không nhớ bất cứ điều gì.

   "Amnesia? Cái chết có thể sẽ có một số mất trí nhớ, tại sao không có tiền? Cái chết miễn là người tỏ lòng tôn kính đối với bạn, bạn sẽ có tiền, không có bạn bè gia đình cung cấp cho bạn ghi nó,"

   Wu tiếp tục gió lắc đầu, nhưng trên trán đang nổi lên một tĩnh mạch màu xanh, không phải nói như thế nào mất trí nhớ có thể biết!

   "Đó là cách bạn chết."

   Chỉ khi Wu Feng miệng nói không nhớ, não bộ đối với một số cảm giác không rõ ràng xuất hiện, ngay lập tức chuyển những lời của gió

   "đã được các hố chết", Wu Feng khẳng định đường

   "Bạn Tại sao không mất trí nhớ, làm thế nào sẽ biết, "

   Nima, tôi biết bạn có bị mất trí nhớ hỏi ...... Wu Feng tức giận biến bảng trái tim cà phê của họ

   " hố tuyệt đối đã chết, bộ não của tôi nói với tôi như vậy. "

   Tất nhiên, có rất nhiều điều hữu ích, Ví dụ, bây giờ họ muốn đi đến nơi,Địa ngục là nơi trọng tài thiên đường cao nhất.

   "Four Seasons người lớn, tôi đã lấy những linh hồn mới sắp" sau vài giờ của cuộc hành trình, Komachi Ono gò với Wu Feng đến một tòa nhà.

   Giọng nói hầu như không bao giờ hết, một cây gậy thống hối rơi vào gò đầu Komachi Ono đã chống lại âm thanh sắc nét của popping, bước tiếp theo là một bài giảng dài.

   "Komachi, chưa trong một lười biếng, vận chuyển linh hồn không phải là công việc của bạn, bạn có biết công việc phà trong ba cách như thế nào quan trọng sông có khả năng gây ra một số lượng lớn các kiếp luân hồi linh hồn không thể kịp thời, bởi vì lần cuối cùng bạn dẫn linh hồn lười biếng nội trú hoa đã thu hút rất nhiều rắc rối, đã dành rất nhiều thời gian để giải quyết, nó đã không được học ...... "

   Ono Komachi gò của phản ứng ngay lập tức để cho Wu Feng Meng quay lại, đầy đủ của một tinh thần tự tôn như đột nhiên như cuộc diễu hành ngày ra trần truồng, trông dễ thương với nhau, mắt nghẹn ngào nhìn thống hối vị trí theo dõi cô gái thanh cầm tay, bàn tay nắm chặt khiếu nại của ông đã bị đánh đập

   "Bốn mùa người lớn, điều này thực sự không phải là lười biếng, khu vực của tôi thời gian gần đây tôi không biết lý do tại sao các đường ống Undead sẽ giảm đáng kể, hầu như không có cách nào có thể sống những linh hồn của ba con sông, tình cờ tìm thấy một linh hồn bị mất trí nhớ rất hiếm, đánh thức sức mạnh của cái chết, họ không có bất kỳ công đức và lần lượt của trục vít, mang lại hơn quá sớm. "

   chỉ để nhìn thấy Wu Feng khi gò Komachi Ono ngây người, ăn năn là một xác tàu dưới, nhưng lần này mục tiêu được đổi thành Wu Feng.

   "Nó đau," Wu Feng bây giờ cuối cùng hiểu tại sao bạn phải trông Komachi Ono gò, bởi vì ...... thực sự đau khổ! !

   "Bạn quá, những người có công đức không phải và cũng không Rẽ của trục vít, làm cho nó khó khăn để làm tốt, không nhà tù địa ngục, và đạt được vào thiên đàng tiêu chuẩn, yêu cầu đầu thai thậm chí còn chặt chẽ, chỉ để cuộc sống thế giới ngầm" gái một số âm thanh hơi đau khổ.

   Wu Feng nhìn cẩn thận cầm tay đũa cô gái ăn năn này, nếu không chỉ những người hai thanh chắc chắn sẽ được coi là một cô gái cuốn sách, ngắn tóc dài ngang vai đen sóng gió xanh, bên trong một chiếc áo màu xanh tay áo đen áo sơ mi trắng mảnh, quần là vớ đen và váy màu xanh.

   công viên tài cao nhất Four Seasons Ying Ji, một cô gái có vẻ yên tĩnh.

   "Vâng, giám đốc Underworld chỉ nhậm chức một trăm năm đã có một sự thiếu người la hét, chỉ cần sức mạnh của cái chết bạn có khả năng để cho bạn đi qua đó để các mục nhập tích lũy công đức tốt" Four Seasons Ying Ji đã vỗ tay tại một quyết định, sau đó mà còn trên gò Komachi Ono nói.

   "Dù sao, bạn là lười biếng, như một sự trừng phạt để đưa anh ta đến White Jade Bar"

   "hey? Làm thế nào có thể này!"

   Four Seasons Ying Ji trông giống như rất bận rộn, rất nhiều biến mất trong mắt.

   Wu gió đi trở lại, một cái liềm khổng lồ đã thiết lập ở cổ, đi lên đến gò Komachi Ono mà mắt đỏ.

   "Bạn chỉ cần không nhìn thấy bất cứ điều gì",

   "mà"

   "bạn chỉ cần không nhìn thấy bất cứ điều gì!"

   "...... Vâng, UU đọc www.uukanshu.net Tôi không nhìn thấy bất cứ điều gì",

   Ono gò Komachi này phục hồi liềm, nhẹ nhõm

   "chỉ là những gì bạn đang cố gắng để nói?"

   "......" Wu Feng im lặng trỏ đằng sau cô, khuôn mặt của mình không thể chịu nổi khi nhìn.

   Four Seasons để đáp ứng Komachi được phản ánh Ji mắt dường như bình tĩnh, nhưng bên trong ngọn lửa đốt mà đại diện cho đôi mắt của chủ sở hữu là trong bất kỳ tâm trạng.

   "Komachi! Đó là những gì bạn làm việc đó!"

   Sau đó, đến thanh ăn năn và đánh bại pops lên đến nửa giờ rao giảng.

   Vv Khi Komachi Ono gò lại, đỏ con mắt đã sưng hoàn toàn, khuôn mặt của mình đầy bất bình.

   "Đó, Hoa hậu Ono gò okay,"

   Ono Komachi gò nhìn gay gắt Wu Feng nhìn, chắc chắn nó đã không làm hành động

   , "Cảm ơn bạn rất nhiều để được trúng nặng nề, đau, và rên rỉ"

   "Hoa hậu Ono gò"

   "gọi cho tôi ngay ...... Komachi Ono gò là quá xấu,"

   "Komachi, chúng tôi đang sắp đặt những gì là rất nguy hiểm, bạn có vẻ miễn cưỡng chấp nhận nó,"

   "không nguy hiểm, không ai dám làm cho rắc rối trong các trang web hàng thực phẩm và ở đó có vô số cây anh đào, mỗi mùa xuân khi nó có thể được gọi là kỳ quan của thế giới bên kia, nhiều ma sẽ thăm "

   " Tại sao vậy? ""

   vì sẽ có rất nhiều thùng rác trên đường, gây phiền nhiễu ... ... "

  Raw
   “这里……是哪里”模糊的意识逐渐清醒起来,荒芜的大地上一位少年睁开双眼,迷茫的看着周围的环境。

   “这里是哪,我又是谁”少年单手捂着额头,试图想起什么,可是什么都想不起来,自己是谁,叫什么,在哪里全部都记不起来。

   几经回忆也不能想起什么,少年开始观察起周围的情况。

   在他的后方是广阔的荒芜大地,一眼望不到头,而在前方则是一望无垠的碧蓝河水,河水两侧充斥着红似火的鲜花,仿佛鲜血构建的地毯,让少年产生上前采摘的欲望。

   河水之上漂浮着淡淡的雾气,烟雾缭绕,望不见其中的情况。

   少年有些迷茫的站在原地,也不知做些什么,荒无人烟的地方,没有记忆的自己,让少年有些手足无措。

   在他迷茫的期间,雾气迷蒙的河上,一船一人影逐渐显露身形,向着岸边靠近。

   扎着两个小辫子的火红披肩长发,白蓝相间衣裙,脚踩厚底木屐,手持一柄极其巨大的镰刀,威严感十足娘。

   如果吴风没有丧失记忆一定会第一时间叫出她的名字,三途河畔的摆渡人小野塚小町。

   “这次的亡灵只有一个么”看上去很有威严感十足,语句之中也透露着强烈的压迫感,这让吴风有些担忧接下来自己会被怎么样。

   “拿出所有的钱来,渡你过河”

   “我貌似没钱”吴风摸了摸比脸还干净的裤兜摊了摊手说道,从少女出现之时开始,吴风就有种感觉自己已经死了,少女开口后确定自己是亡灵了。

   “咦!你居然会说话”小野塚小町好奇的睁大了眼睛盯着吴风,亡灵一般都是不会说话的,连意识都不是很清楚,只有妖怪或者具有一定修行的人类才能保持意识能开口说话。遇到会说话的亡灵很少见。

   “额,我会说话很奇怪么”

   “嗯,很奇怪的,你的身上貌似有死亡之力的味道,算了今天心情不错,看你又没有冤孽缠身免费载你一程,上船吧”小野塚小町思考了下,给吴风让出个位置,让他上船。

   一路上,吴风发现娘真是非常健谈,几乎不停地在说话。

   “你叫什么名字?”

   “不记得了”吴风摇了摇头,表示自己什么都不记得了。

   “失忆了?死后是有一定可能失忆,为什么身无分文?死后只要有人祭奠你,就会有钱的,没有亲人好友给你烧钱么”

   吴风继续摇了摇头,但是额头上冒起一根青筋,不是说了失忆怎么可能知道!

   “那你是你怎么死的”

   就在吴风张口要说不记得时,脑中一段不明不白的感觉涌现出来,立刻转了话风

   “被人坑死的”吴风一口咬定道

   “你不是失忆了么,怎么会知道”

   尼玛,知道我失忆你还问……吴风怒翻心头茶几

   “绝对被人坑死的,我的大脑这么告诉我的”

   当然也有不少有用的东西,比如他们现在即将要去的地方,就是乐园最高裁判长所在的地狱。

   “四季大人,我带新的亡灵来了”经过数个小时的旅程,小野塚小町带着吴风来到一栋建筑面前。

   话音未落,一悔悟棒就落到了小野塚小町的头上,传来啪的清脆打击声,接下来就是一段很长的说教。

   “小町,是不是又在偷懒了,运送亡灵可不是你的工作,你知不知道三途河的摆渡工作有多重要,很有可能造成大量亡灵不能及时的投胎转世,上次就是因为你的偷懒导致了亡灵寄宿花中惹来了不少麻烦,花了不少时间才解决,还没有得到教训么……”

   小野塚小町的反应让吴风瞬间萌翻了,十足的威严感顿时像节操一样掉的精光,一下可爱起来,双目泪眼汪汪的看着手持悔悟棒的少女,小手捂着被打的位置委屈道

   “四季大人,这次真的不是我偷懒,我所管的区域最近不知道为什么亡灵大幅度减少,几乎没有能过三途河的亡灵,恰巧发现一个很罕见的失忆亡灵,觉醒了死亡之力,又没有任何的冤孽和功德,所以提前带过来了。”

   就在吴风看着小野塚小町发呆时,又是一悔悟棒打下,不过这次的目标改为了吴风。

   “好痛”吴风现在终于明白了刚才小野冢小町为什么那副表情了,因为……真的好痛!!

   “你也是,身上既没有冤孽也没有功德,让人很难办唉,不能送入地狱服刑,又达不到进入天界的标准,转生的要求也差得远,只能去冥界生活了”少女的声音略带一些苦恼。

   吴风这才仔细看了手持悔悟棒的少女,如果没有刚才那两棒绝对会被认为是一个文学少女,墨绿色的齐肩短发随风飘舞,深蓝色的上衣内套了件洁白的衬衣,下身是黑色袜和蓝色短裙。

   乐园的最高裁判长四季映姬,一个看似文静的美少女。

   “对了,冥界管理者那边刚上任百年,一直在喊缺人,正好你也有死亡之力的能力就让你去那边入职积攒功德好了”四季映姬一拍手做下了决定,随后又对小野塚小町说道。

   “反正你也在偷懒,作为惩罚去把他送往白玉楼吧”

   “哎?怎么能这样!”

   四季映姬看起来很忙的样子,说完就消失在了眼前。

   吴风再回头时,巨大的镰刀已经架在了脖子上,迎上来的是小野冢小町那泛红的双眼。

   “刚才你什么都没看到”

   “那个”

   “刚才你什么都没看到!”

   “……好吧,UU看书 www.uukanshu.net我什么都没看到”

   小野塚小町这才收回了镰刀,松了口气

   “刚才你想说什么?”

   “……”吴风无声用手指了指她的身后,满脸的不忍直视。

   迎接小町的是四季映姬看似平静的双眼,但里面熊熊燃烧的烈焰表示着这双眼的主人是什么心情。

   “小町!你就是这么工作的么!”

   随后传来的悔悟棒敲打的啪啪声和长达半小时的说教。

   等小野塚小町再出现时,泛红的双眼已经彻底红肿了,脸上全是委屈。

   “那个,小野冢小姐没事吧”

   小野塚小町狠狠的瞪了吴风一眼,确也没做什么动作

   “拜你所赐被狠狠的打了,好疼的,呜呜”

   “小野冢小姐”

   “叫我小町吧……小野冢太难听了”

   “小町,我们现在要去的地方很危险么,你好像很不情愿去的样子”

   “完全不危险,还没有人敢在那个吃货的地盘闹事,而且那里有着数不清的樱树,每到春天之时可以称得上冥界奇观,不少幽灵都会去参观”

   “那是为什么?”

   “因为路上会有很多很多的杂鱼,很烦……”
   
  yanosuke and Hàn Gia Băng like this.
 7. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  6
   Underworld, nơi sau cái chết của sinh vật sống, sau cái chết của Thiên Chúa không bị ràng buộc, không đi xuống địa ngục, sẽ không tham gia vào chu kỳ của hầu hết những người sống ở đây, nhưng để vào thế giới bên kia có một vấn đề lớn.

   lĩnh vực bóng râm, ít hơn so với kích thước của địa ngục và thế giới bên kia, cả hai đều nằm ở ngã ba của ngã tư lầy lội chi của rất nhiều nhầm lẫn quái vật sinh ra, không có sự tỉnh táo, nhưng một số lượng lớn vũ lực thấp, liên tục tấn công người chết trong quá khứ. (Thông tin về các mô tả về thế giới ngầm Đông và địa ngục quá ít o (╯ □ ╰) o, quay một thời gian dài đã không làm thế nào để tìm thấy, câu chuyện phong phú như vậy để viết một số, những người có thông tin nếu cần ~)

   "Tuyết, bạn đó là những bóng ma ở phía trước thế giới là mức thấp nhất của con quái vật nhỏ, cúng quỷ "Komachi nói, chỉ vào một con quái vật biển trên các ngọn đồi.

   Ở phía trước của con quái vật giống với hình dạng con người, ngoại trừ việc toàn thân màu xanh, và hầu hết các nơi đã nổi lên thối, không biết tại sao, Wu Feng tâm sự xuất hiện đột ngột của một từ.

   "Chết?"

   "Có gì là" Komachi bối rối.

   "Vâng, tôi không chắc chắn, bộ não dường như có ấn tượng rằng nó là một Meng sinh học rất yêu thương," Wu gió một chút bối rối, zombie gì là (mất trí nhớ ing)

   Komachi mắt Wu gió đột nhiên thay đổi, thay đổi. " Meng tình yêu rất tuyệt vời? sâu ở phía trước của con quỷ? khẩu vị của bạn? "

   " Vâng, không nên "

   " woo, bất kể ai, ở phía trước của các dịch vụ trong các vòng tròn ma-mức thấp nhất quỷ quái vật, ngay cả khi những người bình thường 1-on-1 sau đó tỷ lệ cược là, khi tính năng lớn nhất là sự xuất hiện của đám đông, hầu hết trong số hơn một ngàn số lần xuất hiện "

   cho quỷ sâu Komachi rõ ràng rất khinh thường.

   "Trước tiên, bạn đợi nó" Komachi hỏi một gió Wu, quay về phía trở thành một con quái vật.

   Yao Ming dường như đã nhận thấy sinh vật lạ đến gần, từ chối quay mắt của nó đối với sự chỉ đạo họ đang nằm.

   Hàng ngàn quan sát cho Wu Ming quỷ gió đột nhiên trái tim của một chặt chẽ, không phải lo lắng cho các thị trấn nhỏ, sau khi tất cả, giết như kiến, nhưng không biết làm thế nào Wu Feng Komachi sức mạnh, không thể giải quyết các dịch vụ của hàng ngàn con quỷ.

   Guốc bước trên lung lay sàn, chớp mắt đã đến cúng Komachi mắt quỷ, nếu không có sự biến động năng lượng nhỏ nhất, chỉ có bàn tay của liềm khổng lồ vẫy nhẹ nhàng, gần một chục dịch vụ chỉ được chia thành hai phần của kẻ thù quỷ như một chi biến mất trong không khí.

   Dịch vụ xung quanh con quỷ mất một thời gian để cuối cùng phản ứng, không có nhịp điệu đông đúc về phía trước, la hét miệng không ngừng la hét, thối rữa tay thường xuyên lấy đi đến một thị trấn nhỏ.

   Như Komachi nói, sau khi tất cả, nó là các dịch vụ mức quỷ thấp nhất, tốt nhất, nhưng mạnh mẽ trên một số của nó so với người bình thường, dài gần hai mét liềm khổng lồ mỗi lần xoay sẽ cho phép bốn tuần đột nhiên một trống, ngay cả những con quỷ sâu thỉnh thoảng gần thị trấn nhỏ, vẫy tay liềm khổng lồ sẽ tạo ra một cơn bão, các dịch vụ quỷ theo hướng này tất cả các đòn cho nguyên mẫu, hàng ngàn cúng quỷ chỉ trong 1 phút tiêu hao qua hơn một nửa, chỉ để lại một ngàn hoặc lâu hơn.

   Một lần nữa sau khi liềm khổng lồ vẫy, tìm kiếm một thị trấn nhỏ ngưng tụ, chân phải, lực lượng để bay những bước nhảy vọt không khí, Xun Li tím xuất hiện đằng sau những văn bản, cao xây dựng một vòng tròn, thời điểm tiếp theo biến mất trong sâu Komachi một trong những con quỷ.

   Mất mục tiêu sinh vật quỷ sâu cảm thấy gần gũi một lần nữa để khôi phục lại bình tĩnh, di cư bất thường.

   Wu Feng cũng nhanh chóng tìm thấy dấu vết nhỏ của thị trấn, Nima, điều này sẽ không tìm thấy nó, một mình, đừng để nhỏ cúng vóc dáng con quỷ này khi xương sụn ăn? hương vị thịt gà, sắc nét Ga nổ!

   "Bad may mắn cho anh chàng ... kinh tởm", Wu Feng trên vai tinh tế của hai bàn tay, để cho anh ta run rẩy, chỉ để nghe thấy âm thanh hơi nới lỏng.

   "Komachi,Tôi nghĩ rằng tôi đã gần như sợ hãi đến chết bạn "

   " Vâng, chúng ta hãy phụ nữ này đã được rao giảng, làm thế nào bạn không thể lấy toàn bộ '

   '? ""

   Không, tôi nói xui xẻo đến một con quái vật kinh tởm "dưới chân Komachi nói, chỉ vào con quỷ sâu.

   Không có câu hỏi cho đến khi Wu Feng, con quỷ chân sâu ấn tượng rung lên thư mục gốc của gai đen dài gần ba mét đầu tiên xuất hiện, mỗi một cách chính xác nhấn gai là một con quỷ sâu, con quỷ gai hit là không sâu như khí vào một thị trấn nhỏ để giết, nhưng được rút ra vào nội thất của các gai.

   trung tâm sâu vị trí quỷ trái đất cũng sẽ vỡ ra một con quái vật màu đen tám bò ra từ mặt đất, gốc rễ của hầu hết các gai đen thực sự chân của nó.

   "Ming nhện tù, bóng ma trong lĩnh vực này có thể được coi trật tự tương đối cao con quái vật, quái vật để bóng ma thấp hơn ràng buộc đối với các món ăn, tất nhiên, nếu bạn thấy một đường chuyền của những linh hồn họ sẽ không buông tay, và so sánh các dịch vụ quỷ nhận thức nhà tù của sâu nhận thức nhện quỷ đó không chỉ đơn giản là coi như bảng nổ ước tính ăn con quỷ trên những dịch vụ chúng tôi chuyển sang "thị trấn nhỏ chỉ là một cái nhìn bình tĩnh, chỉ ra chơi nhện nói

   ," Komachi, không có vấn đề, phải không? Nó không phải là lần đầu tiên chúng tôi sẽ quay trở lại địa ngục, do đó đi bộ tới "Wu Feng cho biết ông rất bình tĩnh, một số mối quan tâm về Komachi nói.

   " Bạn đánh giá thấp tôi, thậm chí trên cùng của ma ma quỷ trên thế giới trước tôi không có gì, "Komachi tự tin nói, và nghĩ đến bản thân mình nhìn bạn quá lo lắng về lợi ích của tôi, hành trình tiếp theo sẽ không giải quyết được bạn lên.

   " Vâng, đó là nhện tù sâu khôi phục lực lượng quá mạnh, hơi nghiêm túc một chút "

   trong một thời gian, hơn một nghìn cúng quỷ cúng tù đều bị ăn thịt một con nhện, tám mắt rơi vào một thị trấn nhỏ ở phía xa, chỉ tám mắt Wu Feng cảm giác áp bức gây ra là nhiều hơn so với một ngàn Ming quỷ.

   Momotari Qi di chuyển, nhện tù sâu ở mức báo động nhanh chóng tiếp cận với.

   Komachi đằng sau lại nổi lên vòng tròn văn bản màu tím gồm đến và đi trong Wu Feng mắt, mảng ngữ pháp tím đồng thời thắp sáng ở phía trước của nhện cúng tù, Komachi đồng thời con số này xuất hiện, trong tay của đột quỵ nhanh chóng liềm khổng lồ, vẽ một vòng cung trắng khổng lồ trong không khí, một chục gai gốc giống như nhện giống như chân như đậu phụ được chia thành hai nửa.

   Juli vẫy trắng Dao Guang Yu tiềm năng để sản xuất giảm đi, tác động sâu sắc tàn nhẫn trên cơ thể nhện tù nhân, dễ dàng nghiền nát cơ thể của một lớp vỏ cứng màu đen, vẽ vào cơ thể, và sau đó một thời điểm ra từ cơ thể các dịch vụ bên kia tù nhện, giống như một máu xanh thác nước giống như màu xanh đất.

   Đạo Quang chỉ là một cuộc tổng đình công sản xuất, nó sẽ phá vỡ lớp vỏ đen dường như vững chắc, và sự xâm nhập của cơ thể mà gần 100 mét. hoàn toàn áp đảo, nhìn vào Wu Feng là một chậm chạp.

   thương Ming nhện tù nếu ông không quan tâm đến vết thương về thể chất và gai cắt, UU đọc www.uukanshu.net gầm hơn gai ngay sau khi chích từ các hướng khác nhau, chặn dodge hướng Komachi.

   cùng lúc đó vết thương đã Xiaoduan các gai tạo ra tại một điểm thu hút nhất định, chi xung quanh đã nhanh chóng thu hút được đi, một lần nữa mọc ra để tham gia vào cuộc tấn công.

   bộ mặt của hàng chục gai đen gốc Komachi cũng hơi nghiêm trọng nhìn một chút màu tím vòng tròn đằng sau bề mặt được một lần nữa xuất hiện, Komachi con số ngay lập tức chuyển sang nhện tù ngay trên sâu, tay cầm liềm sẵn sàng để đi.

   Komachi tay liềm dường như lớn hơn thời gian này, dưới một cuộc tấn công, đình công dọc Ming nhện tù cơ thể.

   [Trong] Hazama liền mạch

   âm thanh bị bóp nghẹt đến tai của Wu Feng, một trung tâm thị trấn nhỏ trong vòng vài trăm mét, chùm tím của ánh sáng tăng lên khỏi mặt đất, các chùm ánh sáng dường như vô hạn mở rộng trên toàn thế giới.

   chùm ánh sáng, tiếng gầm rú sâu khốn khổ nhện tù đột nhiên vang lên, tất cả các phần của cơ thể trong một sự xói mòn tia tím trong quá trình phân hủy sụp đổ, hơn 100 mét của một cơ thể khổng lồ chỉ gắn bó với ít hơn một nửa một phút để biến mất.

   tù Ming nhện chết sớm, các chùm ánh sáng dần dần mờ đi, để lại một cơn mưa nhẹ thường đảo ngược một cái nhìn đẹp.

   trong Wu Feng khi đắm mình trong vẻ đẹp của đôi mắt, một thị trấn nhỏ cũng trở về bên cạnh anh và thở dài

   , "Đó là lý do tôi không thích các dịch vụ nhà tù nhện, mặc dù chỉ có một con quái vật ma cao cấp, khả năng phục hồi tương đương với đỉnh của những bóng ma trong việc hỗ trợ ma quỷ này ngành khí sâu vô tận, không để dập tắt nó sẽ phục hồi ngay lập tức. "

   Sau đó, bạn không nó sẽ được một cành hit ...... Wu Fung tâm đọc kênh

   (nhấp vào tìm kiếm, tìm kiếm bộ sưu tập, tìm kiếm khuyến nghị)

  Raw
   冥界,死亡后生灵居住的地方,死后不上天界,不下地狱,不入轮回者大多居住在这里,但是要进入冥界有一个很大的问题。

   阴魂界,大小远远不如地狱和冥界,位于两者交界处,阴气浑浊交汇诞生了很多混乱妖怪,没有神智,武力低微却数量庞大,不停地袭击过往的亡灵。(东方资料有关冥界和地狱的描写太少了o(╯□╰)o,翻了好久都没怎么找到,所以丰富剧情编写了部分,如果那位有相关资料求~~~)

   “诺,你眼前的这些就是就是阴魂界的最低级的小妖怪,冥妖”小町手指着小山丘下的一片怪物海说道。

   眼前的妖怪酷似人形,不同的是浑身发青,并且大多数地方都出现了腐烂,不知道为什么,吴风脑海中突然出现一个词。

   “丧尸?”

   “那是什么东西”小町疑惑道。

   “额,我也不太清楚,大脑貌似有印象,好像是一种很萌很有爱的生物”吴风也有点疑惑,丧尸是什么(失忆ing)

   小町对吴风的目光顿时变了变“很萌很有爱?眼前的冥妖?你的审美观?”

   “额,应该不是”

   “呜,不管那些了,眼前的这些冥妖属于阴魂界最低一级的妖怪,就算普通人1对1的话都有胜算,最大的特点就是出现的时候成群结队,几乎都是以上千数量出现”

   对于冥妖小町明显很是看不起。

   “你先等一下吧”小町嘱咐了吴风一句,转身走向妖怪之中。

   冥妖也好像察觉到有陌生生物的接近,齐齐转向盯向了他们所在的方向。

   数千冥妖的注视让吴风顿时心头一紧,不由为小町担心起来,毕竟蚁多咬死象,而且吴风也不清楚小町的实力如何,能不能解决着数千冥妖。

   木屐踩在地上吱吱作响,眨眼间小町已经来到冥妖眼前,没有丝毫的能量波动,单单将手中巨镰轻轻一挥,靠近的十数只冥妖尽皆被分为两段化为一片阴气消失在半空。

   周遭的冥妖过了好一阵才终于反应过来,毫无节奏的拥挤上前,口中不断地嘶吼喊叫着,腐烂的双手不断向小町抓去。

   正如小町所说毕竟是最低级冥妖,充其量也不过比普通人强上一些而已,近乎两米长的巨镰每挥动一次都会让四周顿时一空,就算偶尔有冥妖靠近小町,挥舞的巨镰就会产生一阵飓风,将这个方向的冥妖全部吹为原形,数千冥妖仅在1分钟内就减员超过超过半数,剩下的只有一千左右。

   再一次的挥舞巨镰后,小町面色一凝,右脚踩地用力一跃飞向半空,身后浮现洵丽的紫色文字,构建出一个一人高的圆形法阵,下一刻小町就消失在冥妖之中。

   失去目标的冥妖感觉不到生物的靠近再次恢复平静,不规则的游走。

   吴风也赶紧寻找小町的踪迹中,尼玛,这要找不到了,就自己这小身板还不让冥妖当脆骨吃了?鸡肉味、嘎嘣脆!

   “运气不好,来了恶心的家伙了…”细腻的双手抚上吴风的肩头,让他浑身一颤,听到声音才略微缓和下来。

   “小町,我觉得我差点被你吓死”

   “哼,让本小姐被说教,不好好整你怎么可以”

   “?”

   “没,我说运气不好来了恶心的妖怪了”小町指着冥妖的脚下说道。

   未等到吴风发问,冥妖的脚下剧烈的震动起来,近百根三米长的黑色尖刺破土而出,每根尖刺都准确的命中一只冥妖,被尖刺命中的冥妖没有像小町杀死后那样化为气体,而是被吸入了尖刺之内。

   冥妖中心位置的大地也随之破开,一只八眼的黑色巨怪从地底爬了出来,近百根黑色尖刺居然全都是它的腿。

   “冥狱蜘蛛,在阴魂界中也算是等阶比较高的妖怪了,以阴魂界低级妖怪为食,当然如果看到路过的亡灵他们也不会放过,和冥妖那种感知力为零的小妖对比冥狱蜘蛛的感知力简直算是爆表了,估计吃完那些冥妖就轮到咱们了”小町一脸淡定的指着刚出来的打蜘蛛说道

   “小町,没问题吧?实在不行咱们就先回地狱,等下次再走”吴风则表示自己很不淡定,有些担心的对小町说道。

   “你也太小看我了,就算是阴魂界的最顶级的阴魂妖在我面前也不算什么”小町自信的说道,同时心中想着看在你这么担心我的份上,接下来的路程就不整你了。

   “嘛,就是冥狱蜘蛛恢复力太强了,要稍微认真一点点了”

   一会时间,千余冥妖已经全部被冥狱蜘蛛吃掉,八只眼睛盯上了远处的小町,仅仅八只眼睛吴风感觉带来的压迫感却远超过上千冥妖。

   百足齐动,冥狱蜘蛛以惊人的速度飞速接近着。

   小町身后再度浮现紫色文字组成的法阵,转瞬消失在吴风眼前,紫文法阵于冥狱蜘蛛面前同时亮起,小町的身影同时出现,手中巨镰迅猛一挥,在半空中划出一道巨大的白色圆弧,十数根尖刺状蛛腿好似豆腐样被分为两半。

   巨力挥舞产生的白色刀光余势不减,狠狠的冲击在冥狱蜘蛛的身体上,轻松地粉碎体表的黑色硬壳,划进体内,而后片刻从冥狱蜘蛛身体的另一端冲出,绿色的血液像瀑布般将土地染为绿色。

   仅仅是普通一击产生的刀光,就将那看似坚固的黑色硬壳击破,并且把那近百米的身体穿透。完全的压倒性优势,看着吴风又是一阵呆滞。

   受伤的冥狱蜘蛛好像根本不在乎身体的伤势和切断的尖刺,UU看书 www.uukanshu.net 吼叫一声后更多的尖刺从不同的方位刺来,封锁了小町的躲闪方向。

   同时伤口、被削断的尖刺处产生一股吸力,周围的阴气被迅速吸引而去,再一次的长了出来,一同加入到攻击之中。

   面对数十根黑色尖刺小町神色也略微正经了些,紫色法阵再次身后浮现出现,小町身影瞬间转移到了冥狱蜘蛛的正上方,双手持镰蓄势待发。

   小町手中的镰刀此时好像更为巨大,一击之下,垂直击中冥狱蜘蛛的躯体。

   【无间之狭间】

   低吟声传到吴风的耳中,以小町为中心数百米范围内,紫色的光柱从大地升腾而起,光柱无限延伸好像要贯穿天地。

   光柱中,冥狱蜘蛛的凄惨吼叫顿时响起,身体的每一个部分在紫色光柱的侵蚀下都在崩坏分解中,过百米的庞大躯体仅仅坚持了不到半分钟就消失殆尽。

   冥狱蜘蛛消亡不久,光柱也逐渐淡去,留下反向光雨一般的美丽景色。

   在吴风沉浸于眼前美景时,小町也回到了他的身旁叹了口气道

   “所以我才不喜欢冥狱蜘蛛,虽然只是一只高级阴魂妖,在这阴魂界无尽冥气的支撑下恢复力堪比最顶级的阴魂妖,不一口气消灭它就会立刻复原。”

   那你还不是一击就将它秒杀了……吴风心中念道

   (求点击,求收藏,求推荐)
   
  yanosuke thích bài này.
 8. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  7
   "Chúng ta phải rời khỏi cộng đồng để đạt được thế giới ngầm của những con ma, bạn chắc chắn không đi ra khỏi nó, để thế giới bên kia có thể không có cơ hội như vậy

   ," Tôi thực sự muốn đi ra khỏi, nhưng tôi lo lắng rằng tuân thủ không có kết thúc ...

   "là gì người đàn ông , trực tiếp trên tốt, "

   " dễ dàng cho bạn để nói, bạn không hàng đầu "

   " yên tâm bạn, tôi sẽ mang theo bên mình sẽ không khinh "

   " chỉ là rõ ràng Guzhe sở hữu hạnh phúc ...... "

   " này là hoàn toàn không sẽ, tôi hứa. "

   " Vâng, đây là lần cuối cùng

   "" nó sẽ chỉ là "

   một thị trấn nhỏ không xa chỉ vô thức lang thang sâu quỷ nói. (Phải đối mặt với những bức tường đã đi sai ~ ~)

   Phạm vi đó là tương tự như hình dạng của một vòng tròn ma 8, gần đây nhất là từ điểm giao nhau, và nó là một trong những cách an toàn nhất.

   Loại bỏ các dịch vụ nhện tù về phía trước một lần nữa, con đường phải đối mặt với rất nhiều quái vật, mà còn loại không phải là quá khó khăn, chủ yếu là con quỷ sâu, giống như đáy của một con chó tù ít quái vật, nửa ngày sau khi rời khỏi những bóng ma cộng đồng nhỏ vào thế giới bên kia, Komachi đột ngột ý thích, hãy Wu Feng mình để tiêu diệt cái nhìn quỷ tại một vài dịch vụ.

   Yao Ming Mặc dù mạnh hơn so với người bình thường, mà còn của các hạn chế, mức độ tập thể dục thể chất có nghĩa là, sau một thời gian vận động viên đào tạo, các khía cạnh của ý thức là còn tồi tệ hơn, chậm, phong trào gay gắt, người ta có thể bình tĩnh và đối phó với những người bình thường.

   Bình thường bình tĩnh xuống cúng cơ bản chỉ có thể đối phó với một con quỷ, nhưng Wu Feng là nó bình thường không? Vâng rõ ràng không phải, làm một cửa sổ chút nhân vật chính N năm, chấp nhận một món quà chung với ý muốn của nhiều thế giới những thành tựu hệ thống [thế giới], cũng đi kèm với một rất, rất Lolita Meng giấy chị, nhiều tiêu cực hơn trong thế giới của phim hoạt hình và phim hoạt hình chị giấy địa chỉ liên lạc khoảng cách (Lucy Mia gì là hoàn toàn tiêu cực từ tiếp xúc với ~), trông giống như nhân sâm kinky nhà, rằng nếu đó là nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết không chạy.

   Vì vậy ...... một cúng quỷ chỉ còn ... ... thực sự đánh bại Wu Feng quyết liệt bởi một nhóm các con quỷ sâu trông yếu quái vật yếu nhất đánh vào đầu bạn một chạy sâu xung quanh ......

   đây là mặt của một thị trấn nhỏ trực tiếp phối hợp cười băng qua khí, nhưng đối với phản ứng cuối cùng đến một cái lưỡi liềm bắn cúng quỷ chim chết, nhân vật chính của chúng ta có thể vượt qua một lần nữa.

   "Yên tâm bạn, lần này tôi phải rất cẩn thận nhìn, chắc chắn sẽ không phải là trường hợp cuối cùng của" thị trấn nhỏ ở phía trước của Wu Feng, rất "nghiêm trọng", ông nói.

   "Nghiêm trọng"? Chia miệng gì tình hình, có một âm thanh, giống như làm thế nào để lắng nghe tiếng cười nhanh như thế nào ra khỏi nó! ! Komachi diễu hành lễ hội của bạn mà đi! Vì vậy, tôi chỉ muốn xem những gì một kẻ ngốc! ! !

   "Trong thực tế, bạn có thể cố gắng sử dụng sức mạnh của cái chết" có thể được cảm nhận gần như trêu chọc, Komachi cũng chính thức một số nhẹ hơn.

   "Sức mạnh của cái chết?"

   "Bây giờ, chúng ta đã biết mục đích của nó,"

   "Underworld trắng Jade Tại sao?"

   "Vâng, Chúa Baiyu Lou, người quản lý của các linh hồn của thế giới ngầm, khả năng của mình để thao tác nổi tiếng nhất là chết, và gây ra cái chết thao tác các sức mạnh của cái chết, cúng nhện tù trước mặt cô là một điều thứ hai di chuyển "

   (ban đầu nghĩ rằng khả năng thao tác các con đã chết mờ nhạt gây ra cái chết, kết quả của cuộc điều tra họ phát hiện ra rằng cái chết là kết quả của một cột duy nhất, xử lý hướng dẫn cái chết có thể tự vệ phòng khách giết chết mọi thứ, knight đã bày tỏ sự hiểu biết của ông không thể diễn tả ... và không có lợi cho phía sau và sau đó sửa đổi để thao tác các sức mạnh của cái chết để diệt sinh vật)

   ah chăn, vì vậy tôi vẫn có khả năng cuộn dice? ...... Tôi không biết làm thế nào

   để xem Wu Feng bối rối tìm hiểu những gì ông đã suy nghĩ,Đằng sau thị trấn nhỏ của mình với một tiếng thở dài

   , "Bạn thực sự là trong cơ thể may mắn, ah, cảm thấy cơ thể của bạn không thuộc một cổ phiếu năng lượng, cố gắng vận dụng nó tập trung trong tay, sau đó phát hành là"

   Wu mắt đóng, cảm thấy gió thấy mình bên trong cơ thể có một loại lực lượng đen tối đủ để tạo ra cái chết, nghĩ một động thái, sức mạnh của cơ thể sẽ nhanh chóng chuyển sang đầu tay của mình, màu tím nhạt sẽ tỏa sáng.

   Và cơ thể cảm thấy lạnh, tối người khác nhau, đưa sức mạnh của cái chết đầy sang trọng, màu sắc ấm áp, Reed hoa lấp lánh, lộng lẫy và quý phái lôi kéo mắc kẹt.

   màu tím nhạt hơn và Sheng, quá trình dần dần bề ngoài trong một bóng tổng hợp của ánh sáng.

   Trong thời điểm này bóng màu tím của ánh sáng xuất hiện, không xa từ một nhóm nhỏ các con quỷ hét lên cúng lùi lại một bước, điều này sẽ không có cảm xúc, không bao giờ sợ quỷ sâu đã nảy ra ý tưởng sợ hãi, thậm chí khi đối mặt với các dịch vụ tiên tiến sau khi nhện tù sẽ không lùi bước trong tiềm thức của họ, họ đi ngược, giống như bộ mặt của những kẻ săn mồi bản năng sinh học, sợ hãi.

   Chỉ để lại thị trấn nhỏ bị buộc mang nhất một dịch vụ quỷ yếu.

   "Đây là nó, và sau đó gửi đến các mục tiêu trên bên phải, nhưng không ngờ cái chết của dự trữ lực lượng cơ thể bạn rất nhiều, ah, có vẻ gì giống như chỉ đánh thức" Komachi một số nghi ngờ, chỉ cần đánh thức sức mạnh của cái chết của người theo lý thuyết chỉ đủ lượng một cuộc tấn công, nhưng số lượng tích lũy đã đạt chỉ khoảng mười lần so với sự thức tỉnh.

   Wu Feng nhìn chằm chằm vào con quỷ sâu, vẫy tay, đi bộ về phía bóng màu tím của thời điểm ánh sáng của hai nhóm sâu nắm tay cỡ quỷ bay ra ngoài, ra khỏi trái, trong không khí để vẽ một dấu ngoặc đẹp, với một chút tím đuôi nhọn, vẫn còn nếu bình tĩnh thiên thạch giống như ...... run rẩy sâu trong con quỷ xát vai phải của mình bay ra ngoài, trong khi người khác là một quả bóng cạnh chính xác trúng vai trái chải chống lại con quỷ của ruồi sâu ra ngoài.

   ......

   nổ của gió lạnh thổi qua, cơ bắp khuôn mặt góc cạnh sâu liên tục co giật Komachi cuối cùng không thể nhịn được cười

   "Woo, pop ha ha ha."

   Wu Feng cũng là một gương mặt đỏ, sau đó lên giận dữ, hành quân nhanh chóng những bước đầu tiên, ánh sáng màu tím hoàng gia lại nổi lên trên tay trái để đóng một khoảng cách siêu gần bóng màu tím của ánh sáng đạt được mục tiêu một lần nữa, bị trúng quỷ sâu hét lên, vào chi biến mất.

   [Lấy tựu đồng: giết]

   [Bonus: Lan Yao vũ khí lớp mảnh vỡ × 1]

   [điều kiện kích hoạt: a kill sinh học hoàn chỉnh]

   [blue chips Yao vũ khí lớp: lớp vũ khí Lan Yao rai với nhau bảy mảnh ngẫu nhiên nhận được Lan Yao lớp một vũ khí]

   [Lưu ý: bạn thực sự đã đưa ra một zombie (quỷ sâu)! ]

   [Hệ thống giám sát chính không được khôi phục vào bộ nhớ lưu trữ, thông tin phát hành chậm, khen thưởng tạm Thả]

   "Đối với những bóng ma trên thế giới sinh học, sức mạnh tinh khiết của cái chết là kẻ thù lớn nhất, UU đọc mà còn thực sự www.uukanshu.net mất "không có khả năng giải thích cho bạn ...... ít hơn năm mét ah dụi mắt với nước mắt cười Komachi số.

   "Vì vậy, đóng mà anh không sút trong, hoặc không phải là một người đàn ông ah ......"

   "...... sau khi tất cả lần đầu tiên, ra xác suất của những gì mà linh hồn là quá thấp ......"

   nụ cười đi nụ cười, nhưng thị trấn nhỏ vẫn ngưỡng mộ Wu Feng tài năng chỉ đánh thức sức mạnh của cái chết do một loạt những người đã vô cùng khó khăn, và ba vòng chỉ đơn giản là không thể tưởng tượng, sức mạnh của cái chết là điều khó khăn nhất chỉ là khởi đầu, là giai đoạn dài nhất của thời gian, phải mất một trăm năm không phải là một điều đáng ngạc nhiên, quá ít lực lượng của cái chết là khó khăn để kéo năng lượng khác thành năng lượng riêng của họ, tương đương với trực tiếp Wu Feng vượt qua khó khăn nhất.

   "Sau đó, chỉ cần sử dụng sức mạnh của cái chết cơ thể bạn gần năng lượng kéo, chuyển đổi với sức mạnh của cái chết có thể làm gì để nâng cao chất lượng và năng lực, các tính chất tương tự như nhiều biến đổi sớm hơn, gram bất động sản không thể được chuyển đổi"

   thành Komachi tạm dừng ít, Komachi xong pause thấp hơn một chút, sau đó nói với một dấu vết của giai điệu

   "không phải là không có cách nào nhanh chóng để tăng sức mạnh của cái chết Vâng, giết người có thể làm để nhanh chóng cải thiện"

   (knight nói hôm nay vào buổi trưa để xem dữ liệu vẫn còn rất hạnh phúc tâm trạng - bây giờ ba ngày 23 bộ sưu tập, hơn 80 nhấp chuột, 3 giới thiệu, cuốn sách là không rõ ràng trong việc đạt được mới knight, tất nhiên, và chắc chắn không nằm trong danh sách những người hàng ngàn lần nhấp chuột hơn một ngày, nhưng tôi trước đó tỷ lệ này đã tăng lên khá đáng kể, và trên bộ sưu tập này của 23 ước tính nhỏ chỉ có hai tuần, các hiệp sĩ đã rất hài lòng, sự khích lệ của bạn sẽ là hiệp sĩ quyền lực lớn nhất, tìm kiếm khuyến nghị, tìm kiếm bộ sưu tập, tìm kiếm bấm ~)

  Raw
   “马上就要离开阴魂界到达冥界了,你确定不来一发么,到冥界后可就没这种机会了

   “我真的很想来一发,但我担心坚持不到结束…

   “男子汉什么的,直接上就好”

   “你说的倒轻松,又不是你主导”

   “安心啦,我会好好配合不会鄙视你”

   “刚才那次明明就顾着自己开心了……”

   “这次绝对不会了,我保证”

   “好吧,这是最后一次”

   “那就这只吧”

   小町指着不远处无意识游走的冥妖说道。(想歪的都去面壁~~)

   阴魂界的范围类似一个8的形状,最近的距离就是相交的那个点,也是最为安全的一条路,。

   消灭冥狱蜘蛛再次前进,路上虽然遇到不少妖怪却也没有太过难缠的类型,多是冥妖、狱犬一类的底层小妖怪,经过小半天的时间即将离开阴魂界进入冥界,小町突然突发奇想,让吴风自己来消灭几只冥妖看看。

   冥妖虽然比普通人强但也强的有限,身体素质也就是经过一段时间锻炼的运动员水平,意识方面则是差的远,行动迟缓,动作僵硬,冷静下来正常人都能一对一对付。

   正常人冷静下来基本只能对付一个冥妖,但吴风是正常人么?明显不是嘛,做了N多年的靠窗主角位,接受了众多世界意志的联合馈赠【世界成就系统】,还附带一个十分十分萌的萝莉妹纸,更在众多动漫世界和动漫妹纸负距离接触(露米娅什么的,绝对负距离接触了~~),活脱脱的人参淫家,这要是在小说里那就是主角没跑了。

   所以……区区一只冥妖还…真打不过…吴风果断被一群看上去很弱的冥妖中最弱的一只冥妖打的抱头乱跑了……

   本来说一旁策应的小町直接笑岔了气,要不是最后反应过来一镰刀拍死了那只冥妖,咱们的主角就可以再度穿越了。

   “安心啦,这次我一定很认真的看着,绝对不会出现上次的情况”小町对着吴风,非常“严肃”的说道。

   “严肃”?裂开的嘴角什么情况,还有那声音,怎么听怎么像是快笑出来了吧!!小町你的节操哪去了!就那么想看我出丑么!!!

   “其实你可以尝试运用死亡之力”也许是觉得戏弄的差不多了,小町也稍微正式了些。

   “死亡之力?”

   “呐,我们这次的目标知道吧”

   “冥界白玉楼么?”

   “没错,白玉楼之主,冥界亡灵的管理者,她最为出名的能力分别是操纵亡灵、诱导死亡和操控死亡之力,冥狱蜘蛛在她面前也就是一招秒的事”

   (本来以为幽幽子操控死亡的能力就是诱导死亡,结果查资料发现诱导死亡是单列的,操控死亡的说明可以毫无反抗余地的杀死活着的东西,骑士表示理解不能并且不利于后面描写…于是修改为操纵死亡之力来杀死生物)

   啊咧,我还有那么霸气的能力?我怎么不知道……

   看到吴风疑惑的样子就明白他在想什么了,小町捂脸叹了口气

   “你还真是身在福中不知福啊,感受下你体内是不是有股能量,尝试操纵它集中在手上,然后释放出来就是“

   吴风闭眼感受发现自己身体内部却有一种阴暗足以制人死亡的力量,心思一动,体内的力量便迅速移动到双手之上,紫色的光芒随之闪耀。

   与体内感觉到的阴冷,黑暗不同,外放的死亡之力充满了华贵,温暖之色,紫芒闪耀,华丽又尊贵,诱使人深陷其中。

   紫色的光芒越来越盛,向外凝聚的过程中逐渐形成一颗光球。

   在紫色光球出现的刹那,不远处的一小群冥妖齐齐向后退了一步,本应毫无情感,永远不会恐惧的冥妖却产生了害怕的想法,即使面对高级的冥狱蜘蛛也不会后退一步的他们下意识的向后走去,就像是生物面对天敌的本能,恐惧。

   留下的只有被小町强行带来的一只最为弱小的冥妖。

   “就是这样,然后朝目标发射出去就对了,不过没想到你体内死亡之力的储量那么多啊,完全不像刚觉醒的样子”小町有些疑惑,刚觉醒死亡之力的人理论上只够一次攻击的量,但这聚集的量已经达到刚觉醒的十倍左右了。

   吴风盯着眼前的冥妖,双手一挥,两团拳头大小的紫色光球瞬间朝游走的冥妖飞了出去,左边的一发,在半空中划出优美的痕迹,带出淡淡的紫色尾穗,犹若一颗流星般……在冥妖的颤抖中淡定着擦着他的右肩膀飞了出去,另一发则是精确的打出一个擦边球,蹭着冥妖的左肩膀飞了出去。

   ……

   一阵阴冷的冥风吹过,脸角肌肉不停抽搐的小町终于再也忍不住的笑了出来

   “呜,噗哈哈哈”

   吴风也是脸上一红,随后恼怒起来,快步向前几步,华贵的紫色光芒再度浮现左手之上,以超近的距离再次打出一枚紫色光球命中目标,被击中的冥妖惨叫一声,化为阴气消失不见。

   【获得青铜成就:杀】

   【奖励:蓝曜级武器碎片×1】

   【激活条件:完成一次生物击杀】

   【蓝曜级武器碎片:凑齐七块蓝曜级武器碎片可随机获得蓝曜级武器一件】

   【备注:你的居然给了一个丧尸(冥妖)!】

   【主系统监测到宿主未恢复记忆,信息延后发布,奖励暂不发放】

   “对于阴魂界的生物来说,纯正的死亡之力是最大的克星,UU看书 www.uukanshu.net不过也真亏了你……不到五米的距离啊”抹了抹眼角笑出的泪花小町有些无力的解释。

   “这么近的距离你都没射进去,还是不是男人啊……”

   “……毕竟第一次,一发入魂什么的几率太低了……”

   笑归笑,但是小町还是赞叹吴风的天赋,刚刚觉醒死亡之力的人发出一枚弹幕已经困难至极了,三发根本是不可想象的事,死亡之力最难的一点就是刚开始,也是耗时最长的一段时间,花上百年也不是什么稀奇事,过于稀少的死亡之力很难牵引到其他能量来转化为自己的能量,吴风等于直接跨过了最难点。

   “接下来只要利用自己体内的死亡之力牵引附近的能量,在转化为死亡之力就能做到质量和容量的提高,属性越相近转化的也就越快,相克属性则无法转化”

   说完小町稍微停顿了下,说完小町稍微停顿了下,带着一丝的语气又说道

   “也不是没有快速提高的办法,死亡之力嘛,杀人就能做到迅速提高”

   (骑士表示今天中午一看数据心情还是很愉快的~现在三天23个收藏,80多个点击,3个推荐,本书成绩在新人中骑士不清楚,当然肯定不能和上榜那些一天几千点击的比,但是和我之前的那本比已经提高的相当显著了,上本23个收藏估计都小半个月了才有的,骑士已经很满足了,你们的鼓励将是骑士最大的动力,求推荐、求收藏、求点击~)
   
  yanosuke thích bài này.
 9. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  8
   "Những gì giết người hay quên," Wu Feng nghe liên tục lắc đầu, mặc dù sức mạnh của sự gia tăng tử vong cũng rất mạnh mẽ, nhưng nghe một vụ giết người, một cảm giác mạnh mẽ của loại trừ trực tiếp chống lại ông.

   "Vâng, tôi không ủng hộ là," Sau khi nghe câu trả lời, Komachi nộp miệng cười tiếp theo, vì tội giết Komachi mà không loại trừ, cô ấy là của riêng mình Styx người lái đò, nhưng trái tim của giết người tự do vẫn còn tương đối từ chối.

   Komachi không hiểu tại sao họ sẽ hỏi câu hỏi này, phát triển Wu Feng tương lai và cô ấy sẽ không có bất kỳ mối quan hệ, thì có lẽ nó sẽ không giao nhau, nhưng vẫn hỏi ra, và có lẽ trái tim đã bắt đầu coi anh ấy như một người bạn.

   Underworld, dưới môi trường tối có một khu vườn lớn, trồng với vô số cây anh đào, trung tâm vườn là một thành phố với một vài kỳ lạ kiểu Nhật Pavilion.

   ribbons tóc bạc với màu đen, màu xanh với áo sơ mi trắng áo khoác và váy, thắt lưng với hai con dao dài, không khí tinh thần bán nổi trắng.

   Một mái tóc bạc hoàng chị đi bộ và suy nghĩ về một cái gì đó.

   "Four Seasons người lớn chỉ thông báo ngay lập tức cử người mới để Baiyu Lou, không sửa chữa các bữa tiệc để ăn mừng nó, White Jade thời gian cũng dài không có người mới tới."

   Ý nghĩ mới chị hoàng tóc bạc là sự bùng nổ của nhức đầu, có lẽ yếu ớt như phụ người lớn của Underworld trắng Jade Lạy Chúa, Shoudexia không thiếu các linh hồn cá, nhưng trên thực tế thì ngược lại, nhưng may mắn thay nội trú sân với rất nhiều quái vật Sakura, Sakura linh hồn, ngay cả việc chuẩn bị cơ bản của nội trắng Jade có đủ người, và hầu như chỉ hứa lớn trắng Jade như một bộ phận của tòa án của con trai và mờ nhạt của cô.

   Bởi vì những người yếu phụ người lớn và khả năng để thao tác linh hồn của người chết của hầu hết các kẻ chết chẳng đóng Baiyu Lou, ngay cả khi để một đứa trẻ sẽ ngất xỉu vì người lớn có khả năng đe dọa, hầu như không ai dám đến dưới một trăm lần năm Jade Trắng.

   "Tôi hy vọng đây không phải là yếu ớt phụ dành cho người lớn vài sợ nó ..." chị hoàng tóc bạc một chút lo lắng thì thầm Road.

   "Theo Four Seasons người lớn nói, thời gian này, tài năng mới cũng như các lực lượng của cái chết, dưới tương lai bao nhiêu nghịch ngợm có thể cưỡng lại sự mờ nhạt tiểu người lớn, đây là ứng cử viên tốt nhất vào Jade trắng"

   "Có một bữa tiệc, sau đó bao nhiêu có thể thêm một số nghỉ xác suất của nó, nó thực sự vẫn nên làm một bữa tiệc để vinh danh "

   suy nghĩ tiệc bạc tóc chị hoàng thậm chí chán nản hơn

   " không biết phần còn lại của thực phẩm có thể tuân theo các tháng sau, tháng này đã được thâm hụt ngân sách, ah ...... "

   ở phía bên kia, để lại sau một khoảng thời gian không thể lay chuyển ràng buộc Wu Feng và Komachi đã bước vào sân, so với chán lang thang Komachi, Wu Feng, nhưng khá gây sốc.

   Truy cập vào sân để đi ngay bây giờ gần một tiếng đồng hồ, và vẫn không nhìn thấy bên trong của Jade trắng, cây anh đào ở khắp mọi nơi, nhưng bây giờ không phải là mùa xuân, những cây anh đào là chi nhánh trần của a.

   "Khu vườn này có nhiều ah", Wu Feng một số nghi ngờ, sau một thời gian dài như vậy không đi đến một đầu

   Komachi đầu nghiêng suy nghĩ trả lời

   , "Ngay cả khi toàn bộ thế giới ngầm trong khu vực của nó là lớn nhất, làm thế nào họ phải đi hai hoặc ba trắng Jade ngày để xem nó. "

   " Komachi không phương pháp nào để nhanh chóng đạt được phía bên kia của nó, "đi gần một ngày, người ta sẽ phải mất vài ngày tốt Wu Feng loại cảm giác sụp đổ, chưa kể đến ngay cả những linh hồn của người dân tôi không thể đứng ah!

   "Ở đó, tôi mất bạn bay qua một ý chí, nhưng bạn cũng sẽ ước tính mà cơ thể đã bị thổi bay ...... và một lần nữa sau khi bin trở lại ......" Komachi nói đáng ngạc nhiên cô đơn.Mặc dù cô đã sống một thời gian rất dài, phát triển đến mức có thể nhớ, nhưng như một chiếc phà sông ba cách cô ấy là ai rất cô đơn, bởi vì công việc và không có thể để lại thường xuyên,Thỉnh thoảng, một lười biếng sao, thời gian chắc chắn sẽ là một tai nạn, để vượt qua những linh hồn cô đơn không thể nói và chỉ có thể giao tiếp như hàng ngàn sống của năm này là lần đầu tiên ngày hôm nay, nếu có thể, cô ấy thực sự một số hy vọng từ lâu hơn một chút .

   Wu Feng vào thời điểm này là một lần nữa benzen có thể nghe thấy những lời Komachi có nghĩa là

   "sau một thời gian tôi thường đi ba người qua đường sông để nhìn thấy bạn,"

   "Bây giờ bạn cơ thể, không ngắt kết nối những vòng tròn ma" Komachi đã bất ngờ cười

   , "tốt, người phụ nữ này một tâm trạng tốt ngày hôm nay, cho phép bạn để trải nghiệm đóng thế kiểm soát khoảng cách của tôi"

   dịu dàng bàn tay nhỏ nắm lấy Wu Feng tay

   "hãy cẩn thận, chúng ta hãy đi có thể không biết đi đâu các "

   Wu Feng cảm thấy phải đối mặt với một số mẩn đỏ, bất kể cuộc sống trong quá khứ hay cái chết như của otaku không phải là cách ông gần như nắm tay giấy chị, cơ thể không được sử dụng để đại diện.

   Wu không thể nhìn thấy nơi gió cũng là một Komachi một số mẩn đỏ, như một chiếc phà sông ba chiều có nhiều khả năng không chủ động kéo tay của người khác.

   Komachi hít một hơi thật sâu, bình tĩnh lại một số nhầm lẫn của tâm, phía sau bầu trời văn bản màu tím nổi lên, bao gồm một vòng tròn khổng lồ tất cả hai quấn.

   "Hãy nhớ rằng, không buông tay," Komachi không tin tưởng đường và hỏi một lần nữa.

   "Yên tâm bạn, đừng buông tay," Wu Feng trả lời, trong khi Komachi thắt chặt để giữ tay.

   Komachi Qiao đỏ mặt và quay mặt đi không nhìn anh ấy vậy

   "Target trắng Jade '

   màu tím nhạt vòng tròn lên, họ ngay lập tức biến mất tại chỗ.

   Trong Jade trắng

   bạc tóc chị hoàng lau mồ hôi không tồn tại, sự hài lòng của xem lễ. Có gì không phải là một bữa tiệc lớn, với mười món ăn trên bàn, bạc tóc chị hoàng gia đã có ý định làm nhiều hơn nữa, có tính đến các vấn đề tài chính Baiyu Lou, có thể ăn trong vài ngày tiếp theo hoặc giảm nhất.

   "Tôi không biết phải làm gì khi nó sẽ đi theo cửa chờ nó",

   chị hoàng tóc bạc bỏ đi sớm, một sợi tóc màu hồng, màu hồng cô gái học trò lơ đãng hốc hác "Cuốn theo chiều gió" đến. da của cô gái nhẹ, mặc bộ đồ ngủ kimono màu xanh và trắng, nhúng với rất nhiều Ruffles, có một mô hình theo mùa tương ứng với trên, một cặp ngực vũ khí cong cao, mặc một biểu tượng màu xanh với một con ma nắp nụ màu.

   "Demon tránh người đói ~ ~ ~ ~ ~ bữa ăn ổn chưa"

   bước vào nhà, cô gái hít không khí, đột nhiên mở mắt ra và đã nhắm vào một bảng thức ăn, miệng của nước bọt cũng là tràn lan.

   Trắng Jade, có một cái thang rất dài, các bậc thang dài, tím ngữ pháp biểu tượng mảng nổi lên, một người đàn ông và một phụ nữ xuất hiện trong vòng tròn, thả xuống đất.

   "Làm thế nào để thao tác các khoảng cách dịch chuyển cảm giác"

   "Hóa nôn mửa mát ......" Wu gió là rất bình tĩnh và mát mẻ để nói, ngay lập tức quay lưng lại để thực hiện một hành động nôn, UU đọc www.uukanshu. Tất nhiên, như linh hồn thuần không nhổ bất cứ điều gì ra.

   Trong trường hợp thao tác từ hầu hết từng hàng ngàn dặm, hàng ngàn dặm lấp lánh mắt mà cảm thấy như cúi xuống bên tai khi nắm nơi biến thành một cảm giác chóng mặt kiệt sức sản xuất, đôi mắt của cả thế giới quay với bạn, nếu không có ai xung quanh Wu Feng thực sự muốn nói

   "tôi không uống thuốc ngày hôm nay, cảm thấy Meng Meng da"

   trên tất cả tìm cái chết trong Wu Feng

   "Vâng, thông qua con đường này dài đến Jade trắng trên các bậc thang, như một sự kính trọng để làm chủ, phần này hoặc đi mà không có tôi "sau đó đối xử tôn trọng, nhưng Wu không quan tâm gió làm thế nào để cảm thấy ra sự tôn trọng, trong đó nó ......

   lắc đầu mất phương hướng, Wu Feng nhìn lên, hãm hiếp, bạn có chắc đây thực sự là một cái thang dài mà không có anh một cái thang là những gì nó!

   Thoạt nhìn không thấy bờ, chỉ có thang vô tận, chúng ta hãy Wu Feng có sự thúc đẩy để khóc ... làm một cái thang cao như vậy thực sự là một người đàn ông thật không? Mỗi ngày xuống cầu thang không mệt mỏi nó! Không phải là bạn khách mệt mỏi là không mệt mỏi nó!Thậm chí nếu bạn không phải mệt mỏi tôi nhìn mệt mỏi ah ......

   "chuyên nghiệp, những gì thực sự cần được đi," Wu Feng phàn nàn khuôn mặt của một con đường thị trấn nhỏ.

   "Pro, chúng ta phải làm theo," Komachi gợi ý của một nụ cười dỡ bỏ các góc của miệng.

   Nhìn vào thang vô tận, Wu Feng khó khăn để có những bước đầu tiên.

   (Đơn vị thời gian gần đây đã làm việc orz thêm giờ, quê hương của hơn 07:00 mỗi ngày, 09:00 nhà cuối cùng, orz hầu như không thể cập nhật chương, cũng như nhờ vào bản thảo Jiwan Zi, mà còn để duy trì một thời gian hai ngày nữa, các Hiệp sĩ thử thứ bảy và chủ nhật để viết nhiều hơn, nếu chỉ để xem ngày một chương có lẽ là nhiều bản thảo hoặc chạy ra khỏi Knights vẫn còn làm việc thêm giờ ......)

  Raw
   “杀人什么还是算了”吴风听后连连摇头,虽然死亡之力提高也挺有力,但是一听到杀人,强烈的排斥感让他直接反对。

   “嘛,我也不赞成就是”听完答案后,小町提起嘴角笑了下,对于杀人小町没有任何排斥,她本身就是冥河摆渡人,但毫无节制的杀人心中还是比较拒绝的。

   小町也不明白自己为什么会问这个问题,吴风未来的发展和她不会有任何关系,说不定也不会再有交集,但还是问了出来,也许心中已经初步把他当成了朋友。

   冥界中,阴暗的环境下有一片巨大的庭院,种植着数不清的樱花树,庭院中心是一座具有少许异国风情的日式楼阁。

   银色的长发带着黑色的丝带,白衬衫外套着青色的外衣和裙子,腰间系着两把长刀,半空中漂浮着一个白色的半灵。

   一个银发御姐边走边思索着什么。

   “四季大人刚刚通知马上会送新人来白玉楼,是不是该置办个宴会庆祝一下呢,白玉楼也好久没有新人来了”

   一想到新人银发御姐就是一阵头疼,按理说幽幽子大人身为冥界白玉楼之主,手底下不会缺少亡灵才对,可实际上恰恰相反,庭院中还好寄宿着不少妖怪樱,樱之亡灵,白玉楼内部连基本的编制都凑不齐了,诺大个白玉楼几乎只有身为庭师的她和幽幽子。

   因为幽幽子大人操控亡灵和死亡的能力大多数亡灵都不敢靠近白玉楼,就算来了也会因为幽幽子大人用能力吓跑,不到百年时间几乎没人敢来白玉楼了。

   “希望这个新人不会被幽幽子大人吓跑吧…”银发御姐有点担心的私语道。

   “按照四季大人的说法,这次的新人还有死亡之力天赋,未来多少能抵抗下幽幽子大人的恶作剧,这可是进白玉楼的最佳人选”

   “有个宴会的话多少能增加些留下来的几率吧,果然还是应该办个宴会欢迎下”

   想到宴会银发御姐更加郁闷了

   “也不知道剩下的食物能不能坚持到下个月,这个月财政已经赤字了啊……”

   另一边,离开阴魂界后一段时间吴风与小町已经进入庭院之中,相比于小町的百无聊赖的闲逛,吴风可是相当的震惊的。

   进入庭院到现在走了将近一小时了,还看不到内部的白玉楼,四处都是樱花树,可惜的是现在并非春季,樱花树都是光秃秃的一片枝干。

   “这庭院有多大啊”吴风有些疑问,毕竟这么半天了都没走到头

   小町歪头想了想回道

   “即使在整个冥界中它的占地都是最大的,怎么也得走个两三天才能看到白玉楼吧”

   “小町就没有什么能迅速到达那边的方法么”走了将近一天,一想还要走好几天吴风就有种崩溃的感觉,别说人了就算是亡灵也受不了啊!

   “有,我带着你飞过去一会就到了,但你这身体估计也会被吹散了……而且完事之后又要回去了……”小町说话的时候倒是有些寂寞。虽然她活的时间非常久,长到自己都记不清的地步,但身为三途河的摆渡者她是非常寂寞的,因为工作原因并不能经常的离开,偶尔偷懒一次还行,长时间肯定会出事的,为了打发寂寞只能和不会说话的亡灵交流,像今天这样的生活数千年来还是头一次,如果可以的话她真有些希望路程更长一点。

   吴风就是再苯此时也能听出小町话里面的意思了

   “以后有时间我会经常去三途河看你的”

   “就你现在的身体,可别还没到阴魂界就挂了”小町顿时被逗笑了

   “算了,本小姐今天心情好,就让你见识见识我的特技操控距离”

   柔嫩的小手一把抓住吴风的手掌

   “可要小心了,松手可就不知道跑到哪去了”

   吴风感觉自己的脸有些泛红,不管前世还是死后作为宅男的他都几乎没怎么牵过妹纸的手,身体表示很不习惯。

   在吴风看不到的地方小町也是有些泛红,作为三途河摆渡者更没可能主动牵别人的手了。

   小町深吸了一口气,平静下有些慌乱的心态,身后的半空中紫色文字浮现,组成一道巨大法阵将两人全部包裹住。

   “记住,千万不能松手”小町不放心的又嘱咐一遍道。

   “安心啦,不会放手的”吴风应道,同时紧了紧握住小町的那只手。

   小町俏脸一红扭过头去不去看他

   “目标白玉楼”

   紫色法阵一亮,两人瞬间消失在原地。

   白玉楼内

   银发御姐擦了擦不存在的汗,满意的看着眼前的宴席。并非什么大型宴席,餐桌上有着十几个菜,本来银发御姐打算做更多的,考虑到白玉楼财政问题,为了接下来几天能吃上饭还是减少了大部分。

   “不知道什么时候会到呢,去门口等下吧”

   在银发御姐离开不久,一名粉发,粉红色瞳孔的少女迷迷瞪瞪“飘”了进来。少女的皮肤较淡,身着蓝白相间的和服睡衣,嵌有大量荷叶边,上面还有着季节相应的花样,胸前一对凶器高高耸起,头戴一顶带着幽灵图示的蓝色花苞帽。

   “妖忌~~人家好饿~~饭还没好么~”

   一进屋子,少女嗅了嗅空气,顿时睁开双眼瞄上了一桌子的饭菜,嘴边的口水也泛滥起来。

   白玉楼,有一道非常长的长梯,在长梯的下,紫色的符文法阵浮现,一男一女出现在法阵中,降落到地。

   “操纵距离的瞬移感觉如何”

   “简直爽翻了……呕”吴风很淡定的说出很爽后,立马扭过头去做出一个呕吐的动作,UU看书 www.uukanshu.net 当然作为亡灵是什么都吐不出来的。

   操纵距离的情况下几乎一步万里,那种瞬息万里的感觉就像是一边抓耳朵一边弯腰原地绕圈到筋疲力尽产生的晕眩感,整个世界都在伴随你的眼转,如果身边没人吴风真想说

   “我今天没吃药,感觉自己萌萌哒”

   以上都是吴风作死中

   “嘛,通过这道长梯就到白玉楼了,作为对主人的尊敬,这段路还是自己走吧”说着尊敬对待,但吴风怎么就一点都没感觉出来尊敬在哪呢……

   摇了摇晕头转向的脑袋,吴风抬头一看,卧槽,你确定这真的是长梯,而不他么是天梯么!

   一眼望去根本看不到边,有的只是无尽的长梯,让吴风产生想哭的冲动…造这么高的长梯真的大丈夫?每天上下楼不累么!你不累客人也不累么!就算你们都不累我看着好累啊……

   “亲,真的要走么”吴风哭丧脸对小町道。

   “亲,一定要走”小町的嘴角提起一抹笑意。

   望着无尽长梯,吴风艰难的踏出了第一步。

   (最近单位一直加班orz,每天到家就7点多了,上次9点多到家,orz勉强能更新一章,幸亏还有几万字的存稿,还能保持一段时间一天两更,骑士尽量周六日多写点,如果哪天看到只更了一章也许就是存稿用光了或者骑士还在加班……)
   
  yanosuke thích bài này.
 10. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  9
   Bước cuối cùng Baiyu của Lou, cúi xuống nhìn vào thị trấn nhỏ đã bị phá hủy hoàn toàn và lây lan trên mặt đất của Wu Feng, cười khúc khích

   : "Tôi không bao giờ nghĩ đến việc cơ thể của bạn tồi tệ hơn tôi nghĩ, vì vậy sớm chết."

   "Đó không phải là vô nghĩa Mody tôi chỉ là một linh hồn bình thường, làm thế nào có thể giúp bạn và quen thuộc hơn "và Komachi, Wu Feng cũng buông ra, một số từ vô thức đưa ra.

   "Komachi, thời gian đến hơn tôi nghĩ nó sẽ bị trễ, ah," chị hoàng tóc bạc một số lúng túng đến hai, Wu gió cảm thấy cho Komachi phía trước của chị hoàng tóc bạc một số sợ hãi?Nó sẽ có vẻ không?

   "Một ngày hoặc lâu hơn sẽ không sao, sau khi tất cả, có một gánh nặng không thể đi quá nhanh," Komachi đùa đất Miaole Yan Wu gió.

   "Theo giới thiệu, đây là trắng Jade Tòa án phân chia ma quỉ quỷ linh hồn, mà là người giám sát trực tiếp của tương lai của bạn",

   "con quỷ lớn ma quỉ", Wu gió lên và thực hiện một món quà

   , "Không có gì, khi nhà của ông là như thế, để chào đón bạn ăn nhiều hơn, "con quỷ linh hồn ma quỉ trả lời, mỉm cười

   ," ma quỉ quỷ, nhưng đứa trẻ có một sức mạnh tài năng của cái chết, nếu có thể, hãy để mờ nhạt tiểu người lớn có thể dạy về nó. "

   " không có vấn đề, tôi đã đi đến ngất xỉu tiểu người lớn giải quyết "

   " Và ông trông giống như thuật ngữ mất trí nhớ, tên. "

   " tôi sẽ hỏi những người yếu phụ người lớn được đặt tên "

   hai phản ứng ngay lập tức cho đau trứng Wu Feng ah ...... nhịp điệu này không, về mặt lý thuyết, tình trạng của hai người đàn ông đang trên bằng ? Nhưng làm thế nào để xem làm thế nào một mối quan hệ vượt trội-cấp dưới ah ......

   "Komachi, những gì ah", Wu Feng gần Komachi thì thầm

   , "không, cô nợ tôi tiền mà thôi."

   "Hả?"

   "White Jade nhưng tên nổi tiếng là nghèo"

   ngay lập tức Wu Feng hiểu, một thị trấn nhỏ như một người lái đò sông ba chiều phải là tên của một bạo chúa địa phương, tiền bạc nói trên có vẻ như câu này ở thế giới bên kia cũng sử dụng ah ......

   nhưng cuối cùng người quản lý những gì trường hợp tuyệt vời sẽ làm cho thế giới ngầm người nghèo?

   Trong khi trò chuyện với trong vòng ba Baiyu Lou, trên đường đi, tránh những trái tim quỷ đột nhiên một loại linh tính, càng Qiang Nằm sự tiếp cận nhiều hơn các linh cảm sảnh rằng anh thực sự muốn quên đi một số địa bàn trọng điểm?

   Khi xâm nhập vào nhà, chào hỏi mọi thứ mà không cần bất kỳ thực phẩm, một số chỉ là một mớ hỗn độn sau khi bạc tóc chị hoàng đột nhiên giận dữ

   , "mờ nhạt tiểu người lớn !!"

   nhà, một cô gái tóc hồng treo lủng lẳng từ miệng trở thành một nửa cá, trong trước mặt cô là một bảng tấm rỗng, bát trống rỗng, đôi mắt màu hồng vô tội nhìn mái tóc bạc chị hoàng gia.

   "Ma quỉ Demon, mọi người vẫn đói, không có thức ăn ..."

   phớt lờ cô gái tóc hồng để bán Meng, tránh con quỷ giận dữ gầm lên

   : "Đây là cho khách hàng để chuẩn bị! Bạn thực sự có tất cả để ăn nó!"

   Hồng tóc tôi nhìn thấy con quỷ cô gái đầu nghiêng ma quỉ phía sau, hơi xấu hổ xoa miệng, phía bên kia của mặt tóc bạc hoàng gia của chị hoàn toàn tối.

   "Yup, gốc Komachi tới, con quỷ ma quỉ bạn thực sự thậm chí không nói"

   "Tôi! Có! Được! Say! Đã! A! Faint tiểu người lớn, xin vui lòng quỳ!"

   "Đó là chính Baiyu của Lou, hướng tây Đền mờ nhạt phụ "

   Wu Feng miệng của một bơm, quan hệ giai cấp của thế giới ngầm đã bị tàn phá, không phải là quản lý thế giới ngầm, mà toàn vẹn đạo đức của bạn của nó, uy nghi của bạn làm gì?

   "Komachi, hướng tây Đền người lớn dường như bạn một chút khác nhau, ah," chỉ để xem phản ứng yếu ớt của con,Wu Feng nghĩ rằng cô sẽ không quá quan tâm đến thị trấn nhỏ đến thực tế là một số dường như ngược lại?

   Komachi rất bình tĩnh trở lại câu "bình thường, toàn bộ trắng Jade tất cả nợ tôi tiền."

   ......

   đặt mình cuối cùng là làm thế nào để tham gia ah, Wu Feng khoảnh khắc rối, và một nơi để vay tiền để tồn tại trên ......

   "Tôi đã nói mờ nhạt tiểu người lớn, và điều này là rất xin lỗi "sau khi hoàn thành việc đào tạo các nhà lãnh đạo của riêng mình, con quỷ hoàng chị linh hồn ma quỉ tóc bạc trên cả hai xin lỗi. (Incorporated luôn cảm thấy bất cứ điều gì lạ)

   "Con trai trưởng thành mờ nhạt, người mới được bổ sung linh hồn Baiyu Lou, nhưng bị mất trí nhớ, xin vui lòng cho biết tên của bạn theo"

   ma quỉ con quỷ đằng sau má trống mờ nhạt, khuôn mặt của mình không hạnh phúc đến hơn

   "tên, được gọi là Ergou tốt là gì,"

   Wu gió cũ đột nhiên phát ra một máu, các vị thần (linh hồn) chiến đấu không liên quan đến tôi là một đứa trẻ bây giờ.

   "Yên tĩnh, yên tĩnh, đứa trẻ, lớn, người đàn ông,"

   "Woo ...... gió yên tĩnh"

   Wu Fengsong hơi thở, những gì tốt hơn so với Ergou tốt đẹp, nhưng tên này không cảm thấy độc quyền.

   "Faint tiểu người lớn, sau cái chết của lực lượng truyền Hãy nhớ rằng,"

   "quỷ tránh bị đe dọa, dạy những gì mệt mỏi của"

   thành cán ma quỉ quái vật trên sàn nhà không phụ thuộc vào bán mờ nhạt Meng con, kéo một thị trấn nhỏ đến một nơi khác

   . " Komachi "

   '?'"

   tôi mượn một số tiền, "con quỷ tránh một chút xấu hổ và nói

   ," tôi nói một vài năm trước đây không chỉ là mượn nó ...... không nào? ""

   bạn có biết mờ nhạt tiểu người lớn luôn ăn cắp, các khoản thanh toán Scarlet Letter tiếp tục trong nhiều năm tới ...... "

   " ...... được rồi, nhưng sự giúp đỡ của tôi để chăm sóc anh ấy. "

   " không có vấn đề ", một con quỷ tránh hoan hỉ, ngay lập tức hứa, White Jade trong tổng số hai người, rất khó ...... tôi muốn bắt nạt

   khác trong khi con trai mờ nhạt và một ma quỉ để xem con quỷ rời khỏi vấn đề của họ, và biết không muốn thay đổi, và chỉ có thể chấp nhận các điều kiện, trong khi gió yên tĩnh chính thức tham gia trắng Jade.

   Trong trường hợp của Wu Feng không biết, mà còn là một thông điệp để hiển thị

   [Lấy tựu đồng: ăn hàng bắt đầu]

   [Bonus: thẻ trắng (thấp) × 10]

   [điều kiện kích hoạt: chính thức gia nhập Jade trắng và nhận con trai mờ nhạt trắng chính của Jade thừa nhận ]

   [khoảng trắng thẻ (thấp): sau đây có thể được lưu trữ mức cường độ (bao gồm mạnh) tấn công một lần]

   [chú ý: Xin chúc mừng, bạn là một bước gần hơn đi từ hàng thực phẩm]

   [hệ thống giám sát chính không được khôi phục vào bộ nhớ máy chủ, khen thưởng tạm thời phát hành]

   "Komachi, tôi không muốn quay trở lại để làm một bảng" để giải quyết vấn đề tiền của họ, dễ dàng hơn bạc tóc chị hoàng tức rất nhiều, xem xét liệu họ nên làm bảng thi tại nhà hàng để tạo nên, UU đọc www.uukanshu. Dù nhờ Komachi net, hoặc để giữ lại mới, dù sao, vấn đề tiền bạc được giải quyết, bao nhiêu để làm không phải là một vấn đề.

   Quay trở lại và nghĩ về phà vô tận đang bắt đầu làm việc, hãy xem xét một thị trấn nhỏ bên cạnh dứt khoát trả lời trong khẳng định, có thể là một điều lười biếng sẽ là một

   "sẽ làm"

   tổng đứa trẻ đã trở nên đặc biệt nhạy cảm đến ngất xỉu trong một thời gian đặc biệt đột nhiên mắt sáng lên , xoa xoa miệng của mình ra khỏi một dấu vết của nước bọt cạo lên "ma quỉ quỷ có cái gì đó để ăn nó - chúng tôi đã đi đến một sân bữa tiệc nó ~"

   "một ý tưởng tốt"

   bạc tóc ma quỉ quỷ hoàng chị suy nghĩ dường như nghĩ rằng đó là tốt, sau đó nhằm mục đích một mờ nhạt một đứa trẻ và nói

   , "phần này là không mờ nhạt tiểu người lớn"

   "!! quỷ tránh người quá bắt nạt! mọi người muốn ăn ~"

   tối hậu tóc bạc ma quỉ quỷ chị hoàng gia hoặc con của bán mờ nhạt Meng cuộn chinh phục, bốn trong sân trong mở một bữa tiệc nhỏ, nhờ đó mà Wu Feng cũng giới thiệu để nhận ra nỗi ám ảnh về nội trú trong cây.

   Khi Komachi lại ba người qua đường sông, đằng sau một nhóm các bóng đột nhiên xuất hiện

   "nhỏ! Cho Tôi cho phép bạn đi đi! Chúng tôi không gonna được lười biếng! Rao giảng, thuyết giảng, thuyết giảng"

   ăn năn chạm xà ngang sau một Komachi người đứng đầu, đột nhiên nước mắt người đứng đầu của thị trấn nhỏ.

   (Chắc chắn, ngày hôm qua đã quá tự hào về nó, đột nhiên đau ngày hôm nay, 12 bộ sưu tập ngày hôm qua, hôm nay mất hai orz, tăng hai cũng đang quảng cáo bộ sưu tập orz, click vào không có gì hơn orz ngày hôm qua, gần như để mặt trước này đến nay, chương kế tiếp chính thức Wu Feng điện, sau khi tất cả, là lớp phim hoạt hình, vì vậy những đám mây là gì ~ quá trình trồng trọt)
  Raw
   白玉楼的最终台阶上,小町弯着腰看着已经彻底废掉摊在地上的吴风,轻笑一声

   “没想到你的身体比我想的还差,这么快就不行了”

   “这不废话么,我只是一个普通的亡灵,怎么能和你比”和小町熟悉后,吴风也放开了,有些词不自觉的就冒了出来。

   “小町,到达的时间比我想的还要晚啊”银发御姐有些尴尬的向两人走来,吴风能感觉到对于小町眼前的银发御姐有些畏惧?又好像不是?

   “一天左右时间应该还好吧,毕竟有个拖累在不能走太快”小町打趣的瞄了眼地上的吴风。

   “介绍下,这位是白玉楼庭师魂魄妖忌,也就是你以后的直属上司了“

   “妖忌大人”吴风也起来做了个礼

   “不用客气,当自己家就好,对了为了欢迎你们多了不少菜”魂魄妖忌笑着答道

   “妖忌,这孩子可是有着死亡之力的天赋,如果可以的话让幽幽子大人也教导一下吧”

   “没问题,幽幽子大人那我去解决”

   “还有他貌似失忆了,名字方面”

   “我会请幽幽子大人赐名”

   两人的反应让吴风瞬间蛋疼了……这节奏不对啊,两人的地位理论上是对等?可怎么看怎么是上下级关系啊……

   “小町,什么情况啊”吴风靠近小町小声问道

   “没什么,她欠我钱而已”

   “哈?”

   “白玉楼可是出了名的穷”

   瞬间吴风明白了,小町作为三途河摆渡人必然是出了名的土豪,有钱能使鬼推磨看来这句话在冥界也用的上啊……

   不过到底什么奇葩情况才会让冥界管理者穷?

   三人一边聊天一边走向白玉楼内,一路上妖忌心中突然有种不祥的预感,越是走近大厅预感越是强烈,自己好想忘记了一些关键的地方?

   当进入屋内后,映入眼帘的事没有任何食物,有的只是一片狼藉后银发御姐顿时怒了

   “幽幽子大人!!”

   屋内,一名粉发少女嘴里正叼着半块鱼肉,在她的面前是一桌子的空盘,空碗,粉色的双眼无辜的看着银发御姐。

   “妖忌,人家还没吃饱,还有没有食物~”

   不理粉发少女的卖萌,妖忌愤怒的咆哮道

   “这是给客人准备的!您居然又全部给吃掉了!”

   粉发少女歪头看了看妖忌身后的两人,略微不好意思的抹了抹嘴角,另一边银发御姐的脸彻底黑了。

   “呀~原来小町来了,妖忌你也真是的,居然不说一声”

   “我!已!经!说!过!了!幽幽子大人,请您跪坐!”

   “那个就是白玉楼之主,西行寺幽幽子”

   吴风嘴角一抽,对冥界的阶级关系彻底绝望了,不是冥界管理者么,你的节操呢,你的威严呢?

   “小町,西行寺大人好像对你有点不同啊”看刚才幽幽子的反应,吴风本以为她不会太在意小町来着,事实上貌似有些相反?

   小町很淡定的回了句“正常,整个白玉楼全都欠我钱”

   ……

   自己到底要加入的地方是怎样啊,吴风瞬间纠结了,一个靠借钱度日的地方……

   “我已经说过幽幽子大人了,这次的事非常抱歉”训完自己领导后,银发御姐魂魄妖忌对两人深表歉意。(总觉得掺入了什么奇怪的东西)

   “幽幽子大人,这位是新加入白玉楼的亡灵,但是失忆了,请您赐下姓名”

   妖忌身后的幽幽子鼓着腮帮子,满脸不高兴的走了过来

   “名字什么的,就叫二狗好了”

   吴风顿时喷出一口老血,神仙(亡灵)打架也不用涉及到我一个小鬼吧。

   “幽、幽、子、大、人”

   “呜……幽风”

   吴风松了口气,总比二狗什么的好听,而且对这个名字感觉并不排斥。

   “幽幽子大人,之后死亡之力的传授请记住”

   “妖忌欺负人,传授什么好累的”

   说完妖忌也不管满地打滚卖萌的幽幽子,拉着小町走到另一个地方

   “小町”

   “?”

   “再借我点钱吧”妖忌有些不好意思的说道

   “我说几年前不是刚借了么……又没了?”

   “你也知道幽幽子大人老是偷吃,几年来来收支持续红字……”

   “……好吧,但是帮我照顾下他”

   “没问题”妖忌一听大喜,立马保证道,白玉楼一共就俩人,想欺负也难……

   另外一边幽幽子一看妖忌丢下自己不管了,也知道没希望改变了,只能接受条件,同时正式宣布幽风加入白玉楼。

   在吴风不知道的情况下,又一条信息显示

   【获得青铜成就:吃货的开始】

   【奖励:空白符卡(低)×10】

   【激活条件:正式加入白玉楼并且得到白玉楼之主幽幽子的承认】

   【空白符卡(低):可以储存强级以下(包括强)攻击一次】

   【备注:恭喜,你已经离吃货更近一步了】

   【主系统监测到宿主未恢复记忆,奖励暂不发放】

   “小町,要不要我再去重新做一桌”解决完钱的问题,银发御姐瞬时轻松了不少,考试考虑要不要在做一桌菜弥补,UU看书 www.uukanshu.net 不管是感谢小町,还是为了留住新人,反正钱的问题解决了,做多少都不是问题。

   想到回去后又要开始无尽的摆渡工作,小町考虑了下果断给出肯定回答,能偷懒一会是一会嘛

   “也行”

   总在某些特殊时候变得格外敏感的幽幽子顿时双眼发亮,抹了抹嘴角流出的一丝口水凑了上去“妖忌又有东西吃了么~我们去庭院开宴会吧~”

   “是个好主意”

   银发御姐妖忌想了想似乎觉得也不错,随后瞄了幽幽子一眼又道

   “这次没有幽幽子大人的份”

   “!!妖忌太欺负人了!人家要吃东西~”

   最终银发御姐妖忌还是被幽幽子的卖萌打滚征服,四人在庭院中开了一个小型的宴会,借此也将吴风介绍给寄宿在树中的幽灵认识。

   当小町回到三途河之时,背后一团阴影顿时出现

   “小!町!我是让你去送人!不是让你去偷懒!说教、说教、说教、”

   悔悟棒接连不断打在小町的头上,顿时小町泪目了。

   (果然昨天还是太得意了么,今天顿时伤了,昨天12个收藏,今天还掉了2个orz,涨了2个还都是广告收藏的orz,点击也没有昨天多orz,前置差不多到此为止,下章吴风正式获得力量,毕竟是动漫类,所以修炼过程什么都是浮云~)
   
  yanosuke thích bài này.

Chia sẻ trang này