[Tâm Sự] Miền Đất Hứa -Neverland

Thảo luận trong 'Góc Trái Tim' bắt đầu bởi Cậu Bé Ngu Ngơ, 15/11/16.

Lượt xem: 10,458

 1. Never Never Land
  Vùng đất thần tiên​


  Cùi, một cậu bé đến đến từ Neverland, luôn muốn vui chơi và hưởng thụ cuộc sống, vì vậy cậu luôn chối bỏ sự trưởng thành.
  Cậu sống ở Neverland thần tiên cùng các "lost boys" "lost girl", cũng như cậu, những người bạn của cậu mãi mãi ở độ tuổi thiếu niên.

  [​IMG][​IMG]

  ★★★★★★
  [​IMG]
  Vùng đất Neverland huyền thoại!


  Tuy nhiên, các ác thần đã dùng thần lực của họ để phá huỷ vùng đất Neverland thần tiên trong lúc các "lost boys" and "lost girl" đi thăm nàng tiên Tinkerbell..

  [​IMG]

  (Sau này, nhóm người của Neverland nghi ngờ các ác thần đã chơi đá và hút cỏ Mỹ quá nhiều...:hanh015:)

  Và rồi Neverland đã biến mất trên địa cầu, bị xoá sổ khỏi bản đồ của vũ trụ!

  [​IMG]
  [​IMG]


  Khung cảnh đổ nát của thiên đường NeverLand. Miền đất hứa của dải Ngân Hà 1013.
  Chúng tôi không đành lòng nhìn lại những hình ảnh đau thương đó. Nên, tôi đã lập ra hội "Neverland", tôn chỉ là xây dựng lại mảnh đất huyền thoại đó trên Thái Bình Dzương ocean trong vài năm tới.
   
  Last edited by a moderator: 17/11/16
 2. tổ chức quản lý hữu hình


  sttnamenhiệm vụnhiệm kỳ
  1cùiđiều hành2016-2050
  2Cỏ Bông Laoquản lý tài chính2020- ∞
  3 Hạ Tuyết(tiểu hạ)quản lí nhân sự2020- ∞
  4Vô Thường QuỷThu thập sinh mệnh


  tổ chức quản lý ở cấp độ hữu hình là những thành viên của Neverland tại lớp vật chất mà con người "nghe" "thấy" và "sờ" được.


  Tổ chức quản lý vô hình
  Huyền năngĐại Vũ TrụNgân Hà Milky WayMặt trờiTrái ĐấtMặt Trăng
  Miêu tảLà bầu sống của tất cảdải ngân hà chứa HMT*ai cũng biếtai cũng biếtai cũng biết
  Chi tiếtthế giới vô hình+hữu hình(từ đá, cây..đến thần thánh)nơi có những nền văn minh siêu đẳng của vũ trụ, rốn trí tuệmột đại sinh mệnhmẹ Trái Đất, mẹ Đất, nơi dưỡng nuôi chúng taMột tiểu sinh mệnh bí ẩn
  nhiệm vụ trong dự án Neverlandcó thể nói chúng ta là một phần vũ trụ, vũ trụ hiện diện qua chúng ta. Là nền móng, giá đỡ, chỗ dựa cho mọi điều tốt và xấu! Vai trò của DVT là vậy.Có những tổ chức liên hành tinh theo dõi mọi hoạt động của chúng ta, những thế lực tà cũng như chính.Người bạn của sự sốngThuận tự nhiên, chúng ta phát triển Neverland hài hoà ý nguyện của mẹ Đất. Mẹ Đất sẽ ủng hộCung cấp nguồn năng lượng âm vô tận để điều hoà cuộc sống
  nhìn chung, những sinh mệnh lớn vốn cho chúng ta tự do ý chí, như chúng ta đối diện với những hạt bụi, không quan tâm, tác động cùng cấp độ mà thôi. Cho nên các bậc vô hình này hầu như không can thiệp trong suốt quá trình xây dựng Neverland. Chỉ có những tiểu thế lực tà ác chống lại (ác thần).  _________________________★★★______________________

  Bình minh trở lại trên mảnh đất Neverland.

  Thưa các bạn, một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Theo cùi, để vực lại thánh địa Neverland chúng ta cần trăm cây, triệu cây.. đó là những người bạn cùng chí hướng! Họ là ai? Họ cần gì ở NeverLand?
  Theo như người quản lý tương lai nói
  Và tôi nghĩ rằng, NeverLand sẽ là một vùng đất thần tiên, bạn sẽ được tự do sống theo cách bạn mong muốn! Tự do sáng tạo, ở đó bạn có thể là ca sĩ không chuyên, hoạ sĩ, bác sĩ, thi sĩ.. sẽ đủ không gian và thời gian vô tận để bạn sáng tạo! Không ai có thể ép bạn làm những điều vô lí. Mọi nguồn sống đã có chúng tôi lo!

  Hãy một lần lặng nhìn cuộc sống của chúng ta, có quá nhiều dự định, thách thức, thất bại. Chúng ta sống như một chiến binh và không có thời gian-time để phát triển những phẩm chất khác, những mơ ước ấy đã hoá thành mộng mị hằng đêm, thành lời cầu nguyện, lời chúc hằng ngày.. vì chúng chưa bao giờ, khó có thể thành sự thực tại thế giới này!!! NeverLand là nơi bạn hoàn thành những giấc mơ viển vông!

   
  Last edited by a moderator: 31/10/17
 3. [​IMG]

  "Trên đời này làm gì có con đường tự nhiên sinh ra, ai đó đi mãi rồi sẽ thành lối mòn, và lối mòn đó sẽ trở thành con đường thôi.."
  mathieus-lutherking-Kui
  Đúng như vậy, tự nhiên làm gì có một con đường mòn để tôi và bạn có thể bước dễ dàng chứ? Đích của chúng ta là thế giới tự trị NeverLand. Và tôi cùng bạn sẽ là những kẻ lữ hành bước những bước đầu tiên dò dẫm, và rồi trên thảo nguyên cuộc đời mênh mông này, sẽ có một con đường dẫn đến NeverLand.

  Con đường đó bạn và tôi sẽ không đặt tên, "lost boys" và "lost girls" cũng không, bởi vì con đường dẫn đến NeverLand là con đường hình thành bởi hàng ngàn, hàng triệu bước chân.. Ai? Ai có thể độc bước, và tôi tin rằng, khi ước mơ đến vùng đất đó, chẳng ai lại muốn lưu tên mình ở phần còn lại của thế giới! Hãy tin tôi-Trust me~


  ⊗danh sách chi tiết những cư dân tương lai của NeverLand (còn cập nhật)


  Họ làchức vụnhiệm vụthêm
  thiên thần, yêu tinhvệ thầnsáng tạo phép thuật, mantra-thần chú, hướng đạodựa trên tinh thần tự nguyện, tự do ý chí, không nhất thiết phải làm.
  lost girlscư dân tự dochỉ cần bạn sống, là hạnh phúc của chúng tôi.tự do ý chí, tự nguyện, có thể học pháp thuật, mantra..vân vân tuỳ hứng.
  lost boyscư dân tự dochỉ cần bạn sống, là hạnh phúc của chúng tôi.tự nguyện, tự do ý chí, có thể học pháp thuật, mantra.. vân vân tuỳ hứng.
  Bạn đang, đã từng lạc mất niềm tin, ước mơ, hi vọng? Nếu đã từng như vậy thì chúng tôi trịnh trọng thông báo
  "bạn có thể là lost boys, lost girls đầy triển vọng, là những cư dân tương lai của NeverLand"
  Hãy liên lạc với chúng tôi bằng mọi cách, cầu nguyện nếu bạn ở xa, gửi tin inbox nếu bạn lang thang trên mạng.. hệ thống vô hình và hữu hình sẽ tiếp nhận tín hiệu của bạn, hướng dẫn bạn tìm thấy con đường đi đến Neverland
  Chúng tôi sẽ làm đầy danh sách trên!
  [​IMG]


  ________★★★★★_______
  Có những phản hồi tích cực, tuy nhiên không ít người giận dữ vì độ điên rồ của dự án
  NicknamenóiNeverland hồi đáp
  Tinkerbell"wow! Thật tuyệt! Tôi sẽ đến đó một ngày không xa"bạn sẽ trở về? Peter pan rất nhớ bạn
  Bố mẹ nuôi tao lớn"s Trường đời dạy tao khôn"smấy thằg xàm laihm, thanh niên ét phẩy lên tiếng.. ok thời gian sẽ chứng minh.
  Pé He0 sociu"sshuxhux.thiêt.hok.mj.pan? Mik.ươx.đj.đên.đo.wa.dj, tha.hô.tkức.khuya.ma.khôg .pj.mama.la ;:((( tôi hứa với bạn, bạn sẽ không bị quản thúc bởi các quy luật thế gian nha Pé Heo!
  Cuc cut kut3noj nkư đúg dồj, pố m khjnh! chúng tôi chưa thể làm bạn tin lúc này, but tương lai hi vọng bạn sẽ đến trải nghiệm
  Far Far Away(USA)I never want to grow up. I want to live in Never NeverLand Forever!! >,<that right! You"re we!!com!!!
   
  Last edited by a moderator: 17/11/16
 4. Nguồn gốc tội lỗi và nguyên nhân huỷ diệt của Never NeverLand trong quá khứ.


  Trong vũ trụ, mọi sự việc đều có nguyên nhân-kết quả. Một kết-quả mới lại là nguyên nhân dẫn đến kết-quả khác.
  Chúng ta có thể thấy không có điều gì là ngẫu nhiên xảy ra, như nhìn vào mặt trời thì loá mắt, sờ vào vốc tuyết thì lạnh.
  Vũ trụ này vận động chính là nhân-quả đang vận động, phát triển hay suy tàn chỉ là một kết quả, một khởi đầu.. tuỳ vào cách nghĩ của bạn.

  Nếu không có bóng tối, ai sẽ tôn vinh ánh sáng.
  Nếu không có cái ác, ai sẽ tôn vinh cái thiện.
  Mathieus-luther-Kui

  Cách đây 7000 năm TCN, một nhà hiền triết thượng cổ tên là Miraina từng băn khoăn: "Đó là thiện ư? Đó là ác ư? Hãy thay đổi cán cân và chúng ta toàn thiện, toàn ác"


  [​IMG]
  "Thần huỷ diệt đang đến để đem lại sự cân bằng cho thế giới"-Honda.
  NeverLand bị huỷ diệt như một thông cáo của mẹ vũ trụ với những đứa con dấu yêu rằng, chớ nghĩ rằng điều đó là thiện, nghĩ nó là thiện, tức con đang làm ác.

  Thật khó hiểu, nhưng dễ dàng chứng minh qua cuộc sống. Chúng ta nghĩ giết sinh mệnh khác để nuôi dưỡng ta là thực thi chân lý của tạo hoá-gà qué sinh ra để nuôi, để giết, và nghĩ nó đúng tức ta đang làm ác!
  Vì sao? Vì chúng ta chỉ là một phần của vũ trụ, chúng ta nhìn nhận vạn vật bằng thế giới quan nhỏ bé và khi đó, chúng ta có định kiến, chấp kiến, cái thấy của bản thân, nó không hài hoà cùng vũ trụ và sẽ sinh mâu thuẫn. Mâu thuẫn sẽ sinh khổ đau cho muôn loài, vì thế ta đang nghĩ thiện là đang làm ác.

  "vâng, cái ác sẽ đem khổ đau cho người khác, loài khác.." -irist.
  Sự huỷ diệt của Never Neverland là dấu hiệu của Chân Lý Nguyên Thuỷ đang sống lại. Và sau giai đoạn huỷ diệt sẽ là thời đại Phục Sinh của nó.

  ⊕cái thiện có chiến đấu?

  Rõ ràng, NeverLand bị các ác-thần tiêu diệt bằng núi lửa phun trào, sóng thần, động đất.. và đặt biệt thần thời gian Ti-mesia bao phủ. Dẫn đến các loài linh thú, kỳ hoa dị thảo.. đều bị lão hoá đi một cách nhanh chóng. Nếu như cây táo thần tại trung tâm Never Neverland có thể sống tới 9000 năm, thì chỉ cần thần thời gian Ti-mesia lướt qua một đêm, tuổi thọ của nó chỉ còn 140 năm mà thôi.
  Thần thời gian Ti-mesia và thần chiến tranh Ares luôn song hành, thế giới này vốn bị thời gian thống trị, khắp nơi có đồng hồ!
  Họ nhắc chúng ta quý trọng thời gian ư? Không, họ muốn chúng ta biến cuộc đời này gấp gáp như một cuộc chạy đua, càng chạy đua thì ý thức của ta càng bị cuốn vào dòng chảy của thời gian.

  Vì sợ hết thời gian, sợ cuộc đời ngắn ngủi, họ cướp đoạt, phá huỷ mọi thứ thật nhanh để hưởng thụ!

  "này bạn, hãy nhanh tay lên, cuộc đời sắp kết thúc, hãy lấy thật nhiều trước khi nấm mồ xanh cỏ."- Devil.Derxa
  Ôi.. những đứa bé được sinh ra, con của thần chiến tranh, thần huỷ diệt..-irist
  .
   
  Last edited by a moderator: 17/11/16
 5. 211
  8,174
  348
  Cỏ Bông Lao

  Cỏ Bông Lao Thành viên kì cựu

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Neverland... nơi không yêu, không hận! Nơi luôn dẫn ta đi đến một tương lai thoải mái, bất cần cuộc sống... Great!

  - Ta quản lí vùng đất này mãi mãi sao? Vì ta là kẻ bất cần mãi mãi à?

  (Mạo mụi sp ở tâm sự vài dòng nhé!)
   
 6. Em quản lý mãi mãi vì em sẽ trở thành một sinh mệnh lớn trong tương lai, người buông được tình cảm như em rất hiếm! Lãnh đạm, thờ ơ, trầm tĩnh.. vân vân những tính cách đó rất tuyệt vời để học các bài học của thánh thần!
  Neverland hoan ca vĩnh hằng an lạc
   
 7. 211
  8,174
  348
  Cỏ Bông Lao

  Cỏ Bông Lao Thành viên kì cựu

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Hoàn cảnh đúng thực vậy!
  Cảm ơn bác đã quan sát đến cảm xúc này... Nhưng ta chưa hẳn là người duy nhất đâu! Chỉ là căn bệnh chờ mãi một người không kết quả, cũng còn nhiều người mà đúng không?
   
 8. Nhiều người, em nói không sai.
  Nhưng người được chọn là em.
  Người ta có thể đến với neverland bằng nhiều cách khác nhau, tự thay đổi bản thân để có thể có những tính cách phù hợp với tôn chỉ Neverland. Nhưng họ không được chọn.
  Em được chọn vì đơn giản em là người đầu tiên được chọn..
   
  Cỏ Bông Lao thích bài này.
 9. 211
  8,174
  348
  Cỏ Bông Lao

  Cỏ Bông Lao Thành viên kì cựu

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Ừm...Cứ cố gắng vậy!
   
 10. Neverland!!!!
  Với tư cách là nhà điều hành kiêm người sáng lập, tôi xin cảm ơn sự có mặt của em ở nơi đây, ngay lúc này!
  Chúng tôi sẽ chờ em tại NeverLand, mảnh đất tự do ý chí.
   

Chia sẻ trang này