1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Truyện Convert] Một phần tử phụ cuối cùng của cửa - Sao Thành Phố

Thảo luận trong 'Kho Lưu Trữ' bắt đầu bởi Mặc Nhiên, 23/6/17.

Lượt xem: 1,118

 1. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Một phần tử phụ cuối cùng của cửa
  Tác giả: Sao Thành Phố
  Thể loại: Metafiction
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Converter: Shinigami kun
  Văn án:


  Raw
   这扇门就是,二次元之门。
   当人类的激光导弹与二次元的魔法武器激烈碰撞在一起后,一个同时背叛了人类与二次元的瘦弱身影,给世界带来了一抹和平与希望的曙光。
   这是一个为了生存,与动漫人物为敌的故事。 UU看书_无弹窗小说网|玄幻小说,言情小说,都市小说各类小说阅读TXT下载
   
  Last edited by a moderator: 24/6/17
  Yui and Hàn Gia Băng like this.
 2. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 1
  Mời đọc
   Hôm nay là ngày thánh tạm thời hoặc một tháng hoặc một lần hiến lớn.
   Người dân ở khu vực lân cận đã được đông đúc trên mặt đất một khối khổng lồ của bê tông cốt thép xung quanh vết nứt, dòm thật lâu vào bầu trời. Tại thời điểm này thời gian khi bầu trời giữa trưa, nhưng người đứng đầu của ông tràn ngập bóng tối dày đặc, mặt trời và đôi khi rơi gió lạnh cũng phá hủy các đường dốc và rơi vào đống rác bên cạnh những người nhiệt tình có thể xem, vẫn nhìn chằm chằm khô mắt nhìn bầu trời, chờ đợi một phép lạ sớm.
   Đám đông khán giả một thiếu niên khá đặc biệt, không phải từ cặp của mình khác biệt so với những người xung quanh con mắt đầy nghi ngờ, nhưng ông có xiềng xích nhỏ trên gỉ chân, mà là một nhóm người trong việc giết chóc của bầu trời sau khi cha của mình cho ông băng "một biểu tượng của cái ác."
   Trước đây ông bị phá hủy vô số phó cùng xiềng xích, thu hút một đám đông vô số bị đánh đập. Nhóm người từ các cư dân liên minh, cao tầng. Cho đến thời gian họ sử dụng để tống tiền cuộc sống của những người xung quanh, anh không dừng lại hành động vô ích này.Những người xung quanh anh ta và không phải vì ông bị xúc phạm các giải đấu và loại trừ, nhưng thông qua nó để xem sự tốt lành của trái tim anh, anh sẽ thường chăm sóc chúng với gia đình của họ, nhưng họ không sống chung với nhau từ lâu.
   Hãy nghĩ về những người phải đối mặt, mắt vào máu đỏ như ma quỷ của cậu bé.
   Ông được gọi là vũ khí phải, đã từng nhìn thấy lực lượng liên minh cánh tà thiếu niên.
   Một lát, bầu trời bắt đầu rơi xuống tất cả các loại của sự vật, một số giọt áo khoác dầu, một chiếc váy và một số dòng mở, cũng như một loạt các món ăn ngon và nước.Đây là ngày thánh tạm thời, dù chỉ một lần một tháng, người nghèo rất hạnh phúc. Phụ nữ suy ra những bộ quần áo đẹp, người đàn ông tìm kiếm đồ uống hấp dẫn, trẻ em sau đó trao đổi ẩm thực, một sự hài hòa.
   Nhưng những điều này đã hạ cánh gần đúng vũ khí, và ông không nhận, bên cạnh đồng hành nhặt một dán bánh vào một chiếc bánh, tay trong tay, nhưng ông cũng chỉ vào bầu trời xa xôi, rung giấy , chứng tỏ bạn đồng hành để giúp anh ta nhặt.
   "Hãy để nơi này, viết những thứ vô dụng như vậy, đó là chỉ có bạn biết anh chàng này, và nó chỉ như bạn!" Thằng nhóc đó chỉ cần chạy tất cả các lối thoát cho anh ta nắm quyền, một ngụm phàn nàn.
   Ông gọi Little Wing, cũng là một đứa trẻ mồ côi. Nhưng quyền Wu luôn luôn cảm thấy quen thuộc, như thể nhìn thấy chúng trước.
   "Tình hình chiến tranh ngày càng lo lắng hơn, ít mãi mãi!" Ngay Wu cau mày, giọng nói nặng nói: "Tôi vẫn còn nhớ lần cuối cùng bạn nói sự kiện, có khả năng giết chết một kẻ giết người tưởng tượng ký sinh của con người với vũ khí laser và họ sở tại, họ lại một lần nữa có thể gọi ra, hiện chiếm tầng thứ mười! "
   Ngay Wu ngẩng đầu lên, nhìn bầu trời phía trên bóng tối lan truyền chéo, trông như kiến cầu vượt nói chung.
   Để tránh con người trái đất vượt lên dẫn trước càng sớm càng hàng trăm năm trước, các nhà lãnh đạo Liên minh, bạn lãnh đạo nhân dân vào "Trái đất lớp" thời đại, đang xây dựng một hành lang lớn lớp trên bề mặt, ít nhất 50 mét chiều rộng của hành lang, như Trái đất che cầu vượt nói chung, người dân mới trên hành lang của ngôi nhà của mình, nhưng đó là một phần của cơ quan có liên minh, người nghèo chỉ có thể ở lại trong lớp thấp hơn, mặt trời vành đai hiếm khi màu đen với rác như các đối tác.
   "Xiao Wu, thời gian gần đây làm một cái gì đó lớn, chúng tôi không đảm bảo nơi này?" Đám đông một chàng trai trẻ ở tuổi đôi mươi của mình kéo rơi trên sắt đã kết thúc, "thời gian dài không có sắt giảm điểm, và ngày nay khá tốt ! "
   "Nơi chúng tôi là cựu bãi rác, những người yêu kẻ giết người tưởng tượng là sạch, mũi của bạn là không thể giết chúng ta."
   "Đó là, nếu không có thể bảo vệ chúng ta, thì chúng ta phải leo lên, dù sao, là một chết!"
   Wu nghe dân làng những từ thích hợp, không thể không rơi khi nhìn lại. Họ đã có chỉ là một vài tháng trước để thoát khỏi người đứng đầu nhóm đuổi theo có thể chia nhỏ các sinh vật ghê tởm, đến tòa nhà này đầy đủ các chất thải và thùng rác nơi này tạm thời ổn định cuộc sống, dựa vào ngày Thánh Pro và khác tặng nhỏ, cũng như rác tăng trưởng thực vật để kiếm sống.
   Các nhóm các chàng trai muốn mang đến cho mình một không gian thở.
   "Lần này có rất nhiều điều tuyệt vời xảy ra,
  Có rất nhiều mới killer tưởng tượng ra mắt, mà còn phía con người từ chối nhường, ông đã gửi - "
   Boom!
   Đầu tiên popping âm thanh rung trời, kèm theo sốc rất lớn đến từ mặt đất, gây ra vẫn đắm mình trong niềm vui của sự chú ý tạm thời ngày thánh. Một số người khoảng cách gần chậm bởi quá khứ, trái tim đầy nghi ngờ, sau khi tất cả các trước thánh Pro Nhật Bản và Trung Quốc không đưa ra mảnh quá lớn.
   Mọi người sẽ chuyển sự chú ý trong quá khứ, tôi thấy một vài đốm đen rơi xuống nhanh chóng trong thế giới rộng lớn, theo dõi chặt chẽ bởi một cái bóng lớn che khuất ánh sáng ban ngày, từ tầm nhìn sắc nét sụp đổ của người dân ở phía trước.
   Wu xem thuộc bên phải, đem lại cho họ ít nhất là dự báo giảm từ hai mươi câu chuyện hàng đầu.
   Pound!
   Tiếp theo là hai, tiếp theo là một vụ tai nạn mưa như nặng, chạy xuống một cách tàn nhẫn hủy diệt trái đất, gần núi rác và nhà đơn giản được trải ra trong trận động đất ở các quầy hàng, ông được chôn cất một vài hóa đá ở phía trước của cảnh người.
   Nguyên trái tim tràn đầy kỳ vọng của người dân, sau khi tất cả, vì vậy quyên góp quy mô hoặc lần đầu tiên. Nhưng sau đó chúng ta hãy tất cả họ thực sự bực bội mà bụi khổng lồ chậm chạp ra khỏi tầm vóc của các kích cỡ không đồng nhất, nhỏ nhất là cao khoảng 1,56 mét và đủ lớn để hàng chục mét.
   "Fantasy kẻ giết người!"
   Wu trái tim đúng thump âm thanh, đây không phải là kẻ giết người gặp gỡ tưởng tượng đầu tiên, nhưng kích thước của một nhóm lớn như vậy của người dân là lần đầu tiên.Anh nhìn đôi chân của chính mình cùm, biết nó sẽ không phá vỡ trong một thời gian ngắn.
   "Làm sao truyện tranh và thời kỳ AD của" tấn công trên Titan "trong khổng lồ tương tự, hoặc giống hệt nhau, là những điều tất cả phát sinh từ cuốn truyện tranh?"
   Trong một phát triển hơn nữa của nhân loại ngày hôm nay, họ đã từ bỏ các niên đại năm trước, thay vì cả ngày kỷ nguyên mới. Và không có vấn đề gì tuổi, vì sở thích của cha mình là để thu thập tất cả các loại truyện tranh, cả trong kỷ nguyên Kitô giáo, ngày kỷ nguyên mới hoặc đang tham gia vào. Sau sự xuất hiện của kẻ giết người tưởng tượng, tôi không biết tại sao những truyện tranh đã trở thành hàng lậu. Hôm nay, nó chỉ là một số ít người vẫn biết một vài điều truyện tranh.
   Liên minh giải thích của người dân đúng với nhận thức Wu là không giống nhau, thảm họa này sẽ đun sôi xuống để sự khôn ngoan của cuộc xâm lược của thiên hà khác. Nhưng bây giờ có vẻ như nó không có khác biệt so với các phim hoạt hình, làm một trí tuệ thiên hà là thế giới truyện tranh?
   Tất cả trong tất cả không phải là một trùng hợp ngẫu nhiên đơn giản, trong đó phải có không giấu giếm.
   "Chạy đi, kẻ giết người tưởng tượng đến!"
   Đám đông là thời điểm dũng cảm của sự im lặng để đổi lấy sự bùng nổ của thời điểm hiện tại, cho dù đó là người già, hoặc trẻ em, không có vấn đề gì giữ trong tay, mắt để thấy những gì cuộc sống đang đặt tất cả nỗ lực phân tán để chạy lên.
   Tại thời điểm này họ chỉ có một mục đích và đó là để sống anyway.
   Nhưng đôi khi thực tế rất tàn nhẫn, ngay cả những mục tiêu cơ bản nhất là khó khăn để đạt được.
   Bụi phân tán triệt để, các vùng trũng thấp đã khắp nơi trên thiên thạch rơi xuống mặt đất như ổ gà, ổ gà là mỗi ra khỏi một con quái vật hình người. Ở những nơi khác có những con người chờ đợi để khất thực, do đó, những tưởng tượng kẻ giết người đi bộ về phía phân tán theo mọi hướng. Ngài đã đến với họ, chỉ có vài chục nhỏ hơn loại cá nhân con quái vật duy nhất.
   Lianpan trên nụ cười rất lớn và đáng sợ đang đóng băng, họ Xuepentaikou Zhang, quằn quại cơ thể khá rối loạn, giống như con rối về phía Galloping dân số nói chung.
   "Little Wing, bạn đang mang Xiao Wu Run! Thôi nào, chúng ta hãy một vài đi lạc hướng nhóm các chàng trai!"
   Tại thời điểm này, nhìn vào phía trước của đám đông giải tán, để thoát khỏi đám đông ra khỏi ga tàu một vài người đàn ông trẻ có thể thân, họ nhìn xung quanh để tìm một thuận tiện guy, đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ vợ và các con của mình.
   "Bạn hãy cẩn thận!" Ngay Wu nhìn vào nụ cười quái vật kỳ lạ một cách lo lắng và nói: "Chúng tôi không biết những đặc điểm guys, nhưng bạn không có vũ khí bên phải, nó sẽ là khó khăn để giành chiến thắng!"
   "Chừng nào có hy vọng các bạn như thế nào, tôi hy vọng bạn sẽ trong tương lai cũng đảm nhận trách nhiệm của họ. Xét cho cùng, đây chỉ là một thảm họa tự nhiên, không phải là một thảm họa của con người!"
   Người đàn ông đã để lại một nụ cười rạng rỡ, và ngay lập tức đạo diễn một vài người xung quanh con quái vật đã kết thúc.
   Nhóm quái vật để xem người đến riêng của họ, chăn với miệng mở rộng hơn nữa, nước bọt dính từ miệng ra, đánh lừa về phía con mồi của mình.
   "Tôi thực bạn!"
   Nhỏ Wing thở dài, ngồi xổm ở phía trước của vũ khí ngay.
   Wu đã không từ chối quyền, rung ở lưng. Wu thực hiện ngay là tò mò và bối rối, chỉ khi tất cả mọi người là trong một cuộc chạy đua, nhưng không nhỏ thoát vĩnh viễn. Ông dường như đôi mắt trống rỗng chuyển tải không có nghĩa là sợ hãi của tình hình, nhưng một bình tĩnh cực kỳ cân nhắc trong hành vi.
   "Tại sao bạn không chạy?"
   Ngay Wing Wu nhỏ nhìn chằm chằm nhàn nhã hai chân, từ thời gian để nhìn lại.Những người đứng sau có rất ít người sẽ phải đi để ngăn chặn sự biến mất của nhiều, nhiều lần để xác định vũ khí ngay sau khi phát hiện ra miệng của con quái vật dường như được treo lủng lẳng từ một cánh tay của con người, một kiểm tra trực quan nên Seya. Những người khác vẫn đang cố gắng để thu hút sự chú ý của họ, nhưng tốc độ chậm hơn rất nhiều.
   "Trong trường hợp không thực hiện trợ cấp cao, chúng tôi chỉ biết một lần gặp phải không có ý tưởng về tưởng tượng sát thủ giết người, cầm chắc cái chết!" Little Wing vào lúc này lại phải chờ và xem một chút về tình hình hiện tại của mình đã đi trên một cây cầu đá đã bị bỏ rơi, anh dừng lại.
   "Thay vì được ăn, không phải là chết riêng của họ. Xiềng xích của bạn không nửa sẽ có thể vỡ ra, mà ngay cả những viên đá không phù hợp với những tay!"
   Ngay đối diện nhỏ Wu Yong, UU đọc mí mắt www.uukanshu.net một cách vô thức nhảy một vài lần. Nhỏ mãi mãi nói thời gian này con mắt, dửng dưng như thể một vị thần của cái chết, không một xu của biểu thức. Xa một người khổng lồ cơ thể mạnh mẽ đã nhắm vào phía bên phải Wu muốn biết ý tưởng thực sự của nhỏ mãi mãi, và sau đó quyết định xem có nên nói với anh ấy.
   "Bạn không thể chết, chúng tôi vẫn hy vọng ......"
   "Dĩ nhiên là tôi không thể chết, tất nhiên, tôi không chết -" Little Wing nhắm mắt làm ngơ, tay nghỉ ngơi trên vũ khí vai phải, đẩy ông đến cây cầu, "Tôi muốn tất cả các con đường dọc ...... ah -"
   Làm thế nào những điều thực sự là không trái với quyền Wu dự kiến, thời điểm gã khổng lồ đến gần hai, những ngón tay dày đột nhiên kéo căng ra, giống như một thanh gươm đâm cả hai cùng lúc cơ thể nói chung.
   Wow!
   Họ từng nhổ một ngụm máu, ở phía bên kia của ngực thông qua những bộ quần áo màu.
   Ngay Wu cười toe toét, đỉnh máu ra khỏi miệng, vì vậy mà giọng nói của anh ngày càng trở nên mờ: "Tôi nghĩ rằng bạn sẽ giết chết nhiều người hơn, vì vậy tôi không thể để em ra đi!"
   "Đó là phiền hà, thực sự phiền hà!" Little Wing hoàn toàn không sợ chết, tích lũy trong con mắt đầy ghê tởm và giận dữ, "Zaozhidaojiu không giúp bạn, cho phép mình tiếp xúc, nhưng những người bạn đang hấp hối , có gì bí mật nữa! "
   Phải kiên định mắt Wu, không bao giờ biết khi nào một nhận xét nhỏ, ngực đột nhiên xuất hiện giữa các hạt màu đen vô danh, đồng thời, thông qua các ngón tay khổng lồ giữa chúng là tôi không biết tại sao đột nhiên vỡ ra thậm chí núp đằng sau những con quái vật họ ngay lập tức miếng. Mơ hồ, như thể một bóng đen xuất hiện phía sau nhỏ mãi mãi.
   Ý thức dần dần biến mất ngay môi Wu Xi di chuyển, chậm rãi nhổ ra hai nhỏ không bao giờ để từ vô tận ngạc nhiên - ya man!
   Đây là một trong những chỉ có hai truyện tranh trong đó vũ khí đúng từng thấy - "tiểu nhân", một là "Tấn công trên Titan."
  Raw
   今天是圣临日,是一月一度的大型布施。
   附近的人都挤在空地上一块遍布裂纹的巨大钢筋混凝土块上,眼巴巴地望着天空。此时的天空时值正午,但头顶却满是密密麻麻的黑影,偶尔落下的阳光还被阴风摧斜,落到旁边的垃圾堆上,可守望的人们热情不减,依旧瞪着眼干望着天空,等待奇迹的到来。
   人群中一位少年比较特殊,并不是源于他那双不同于周围人的满是疑问的眼睛,而是他双脚之上已经略有锈迹的脚镣,这是天空中那群人在杀害他的父亲后给他带上的“罪恶的象征”。
   他先前破坏了无数副相同的脚镣,引来了那群人不计其数的暴打。那群人来自联盟,是高层居民。直到一次他们用周围人的性命为要挟,他才停止了这种徒劳的行动。周围的人并没有因为他得罪了联盟而排斥他,反而通过这件事看到了他内心的善良,将他同家人一般照料起来,只是他们在也没一起生活多久。
   想起那群人的嘴脸,少年的双眼就血红如魔鬼。
   他叫右武,是个曾经见识过联盟势力的折翼少年。
   不多时,天空中开始向下降落各式各样的物品,有的是滴了油污的外套,有的是开了线的裙子,还有各种各样的美味佳肴和水源。这便是圣临日,虽说一个月仅有一次,穷人却很高兴。女人们比量着漂亮的衣服,男人们寻找着诱人的酒水,小孩子则在交换着美食,一片祥和。
   不过这些东西落在右武的附近,他都没有去捡,身旁的同伴捡起一块糊成饼子的蛋糕,递在了他的手中,他却指了指远处还在天空中飘扬的纸张,示意同伴帮他捡过来。
   “咱们这个地方,文字这种无用的东西,也就只有你这个家伙懂得,而且也就只有你喜欢!”那小子跑出去老远才给他接了过来,满嘴的抱怨。
   他叫小永,同样是个孤儿。不过右武总觉得似曾相识,好像见过似的。
   “战局越来越焦灼了,小永!”右武眉头紧锁,声音沉重地说道,“还记得我上次说过的事件吗,人类用激光武器杀死了能够寄生的幻想杀手和他们的宿主,可它们再次被召唤了出来,目前正在占领第十一层!”
   右武抬起头,望着天空之上纵横交错的阴影,如同蚂蚁仰望立交桥一般。
   为了避免大地对人类发难,早在数百年前,人类联盟的领导者就带领人们进入“地球分层”时代,是在地表之上建立分层的巨大走廊,走廊的宽度至少50米,如同覆盖地球的立交桥一般,人们在走廊之上新建自己的家园,不过那是属于联盟的权力,穷人只能待在下层,在鲜有阳光的黑暗地带与垃圾为伴。
   “小武,最近有什么大事吗,我们这个地方还安全不?”人群中一个二十岁出头的小伙子拖着上面掉落的铁器走了过来,“好久没有扔下点铁器了,今天还不错!”
   “我们这个地方就是以前的垃圾场,那些幻想杀手也是爱干净的,不可能捏着鼻子来追杀我们。”
   “就是就是,如果这里都无法保护我们,那我们只好往上爬了,反正都是一死!”
   右武听着村民的话,不由得陷入回想。他们几个月前刚刚逃离了一群头部能够裂开的恶心生物的追击,来到这个满是建筑废料和垃圾的地方暂时安置下来,依靠圣临日和其他小规模的布施,以及垃圾堆中生长的植物为生。
   希望那群家伙能给自己一个喘息的时间。
   “这段时间发生了好多大事,
  又有许多新的幻想杀手登场,不过人类这边也毫不示弱,已经派——”
   咚!
   先是一声惊天动地的爆响,伴随着地面传来的巨大震动,引起了还沉浸在圣临日欢乐中的人们的注意。几个距离较近的人慢慢靠了过去,心中满是疑问,毕竟以往的圣临日中都没有如此大件的布施。
   所有人将目光转移了过去,只见辽阔的天地间急速地落下几个黑点,紧随其后是一大片遮蔽天日的黑影,自人们的视野中急速坠落在眼前。
   右武估摸着,这些布施最起码是从二十层之上投射下来的。
   咚咚!
   紧接着是两声,接下来是如同暴雨的撞击声,无情地摧残着破败的大地,附近的垃圾山和简单的房子都在震颤中摊散开来,掩埋了几个被眼前景象吓呆的人。
   本来心中是满是期待的人们,毕竟如此规模的布施还是头次。不过接下来的一切却让他们着实变了脸色,因为巨大的灰尘中慢慢走出身形大小不一的异类,最小的约有五六米,大得高大数十米。
   “幻想杀手!”
   右武心中咯噔一响,这已经不是第一次碰到幻想杀手,不过体型如此巨大的类人却是第一次。他看着自己脚上的镣铐,自知无法在短时间内将其打破。
   “怎么与公元时代的漫画《进击的巨人》中的巨人相似,或者说一模一样,难道这些东西都是从漫画中出现的?”
   在人类进一步发展的今天,他们已经废弃了前人的公元纪年法,改为全新的新历纪年。而无论什么时代,因为自己父亲的癖好就是收集各种漫画,无论是公元纪年中的,还是新历纪年中的都有涉及。在幻想杀手出现之后,那些漫画不知为何成为了违禁品。时至今日,也就只有寥寥少数人还知道漫画的事情。
   联盟对人们的解释与右武的认知并不相同,将这场灾难归结为另一个智慧星系的入侵。但如今看来却与漫画无异,难不成另一个智慧星系是漫画世界?
   所有的一切都不是简单的巧合,这其中一定有什么秘密。
   “快跑,幻想杀手来了!”
   人群的片刻沉默换来的是勇猛的爆发,那一刻,无论是老人,还是孩子,无论手中拿的什么,眼里看的什么,都拼劲毕生的力气四散奔跑起来。
   此刻他们的目标只有一个,那就是无论如何都要活下去。
   不过有时候现实挺残酷,连最基础的目标都很难实现。
   烟尘彻底散去,本来低洼的地方已遍布宛如陨石坠地的坑洞,每个坑洞中都走出了一个类人怪物。其他地方也存在等待布施的人类,于是这些幻想杀手朝着四面八方分散走去。来到他们面前的,只有十几个体型较小的怪物而已。
   巨大的脸盘之上是凝固而恐怖的笑容,他们张着血盆大口,扭动着的身子相当失调,如同木偶一般朝着人群飞奔而来。
   “小永,你背着小武快跑!走,咱们几个去引开那群家伙!”
   此刻,望着眼前分散的人流,逃跑的人群中站出了几个身强力壮的年轻人,他们四下里找到了趁手的家伙,承担起了保护老婆孩子的重任。
   “你们小心!”右武望着那些笑容诡异的怪物,紧张地说道,“我们还不知道这些家伙有什么特性,而且你们也没有合适的武器,恐怕很难取胜!”
   “只要你们这些希望还存在就好了,希望你们以后也能承担起自己的责任。毕竟这只是自然的灾难,并不是人性的灾难!”
   那人留下了一个灿烂的笑容,旋即与周围几个人冲着怪物跑了过去。
   那群怪物看到有人来到自己面前,咧着的嘴张得更大了,粘稠的涎水从嘴角流出,如同傻子一般扑向了自己的猎物。
   “我背着你吧!”
   小永叹了口气,蹲在了右武的前面。
   右武没有拒绝,扑在了他的背上。令右武好奇与不解的是,就是在刚才所有人都手忙脚乱的时候,小永却没有逃命。他看似空洞的眼神中传达的绝不是吓坏了的情况,而是一种在极度冷静中权衡利弊的行为。
   “你为什么不跑?”
   右武紧盯着小永不紧不慢的两条腿,时不时地回头看看。后面的人已经寥寥无几,本来前去阻挡的人也消失了几个,在右武多次确定后才发现怪物的嘴边似乎是叼着一根人类的胳膊,目测应该是塞牙了。其他人还在尽力吸引着他们的注意力,不过速度也慢了许多。
   “在没有高层援助的情况下,我们一旦碰到没有思想只知道杀戮的幻想杀手,必死无疑!”小永此刻也回头观望了一下目前的局势,在自己走到一座已经废弃的石桥上,他停了下来。
   “与其被吃掉,还不如自己去死。你的脚镣不是一时半会能够砸开的,这里连合手的石头都没有!”
   右武面对着小永,UU看书 www.uukanshu.net 眼皮不自觉地跳了几下。小永在说这句话时候的眼神,冷漠得仿佛死神一般,没有半分表情。远处一个体型矫健的巨人已经瞄准了这边,右武想知道小永的真实想法,再决定是否告诉他。
   “你不能去死,我们还有希……”
   “我当然不能去死,当然我也死不了——”小永眼睛一眯,双手搭在右武的肩膀上,将他推到了桥边,“祝你一路顺……啊——”
   事情的发展果然没有出乎右武的预料,那个巨人瞬间就来到了两人的附近,粗壮的手指骤然伸出,宛如利剑一般同时刺穿了他们两个的身体。
   哇!
   两人各吐一口鲜血,将对方前胸的衣衫染透。
   右武咧嘴一笑,鲜血从嘴巴中翻涌而出,让他自己的声音越来越模糊:“我觉得你会害死更多人,所以我不能让你走!”
   “真是麻烦,真是麻烦!”小永完全没有死亡的恐惧,双目中堆积了满满的厌恶与气愤,“早知道就不帮你了,又让自己曝光了,不过你也是将死之人,没什么秘密可言了!”
   在右武的眼中,当小永说出此话之后,他的胸腹间忽然冒出了不可名状的黑色颗粒,与此同时,贯穿在他们之间的巨人手指却是不知为何忽然断裂开来,就连蹲在他们身后怪物也在瞬间七零八落。模模糊糊中,仿佛有个黑影出现在了小永的身后。
   意识渐渐消失的右武嘴唇翕动,缓缓吐出两个让小永讶异不已的字——亚人!
   这是右武看过的仅仅两部漫画的其中之一——《亚人》,另一部就是《进击的巨人》。
   
  Yui thích bài này.
 3. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 2
  Mời đọc
  Tôi không biết là nếu đúng vũ khí để làm một cơn ác mộng kinh hoàng cùng cực, cô ngồi bao lâu, thở hổn hển, mồ hôi đầm đìa.Nhưng chân xiềng xích vẫn còn tồn tại, chứng minh rằng ông không phải là chết.
   "Bạn đang tỉnh táo!"
   Nằm bên cạnh một cánh nhỏ mở mắt ra, nhìn vào cơ thể đã đúng vũ khí hoàn toàn bình phục, trở thành những giai điệu một chút lạ, "Tôi không nhớ, ya nhóm người đàn ông có bạn rất Một nhân vật!"
   "Tôi không biết làm thế nào tôi đã trở thành người châu Á?" Ngay Wu vội vàng mở quần áo của mình, chấn thương ngực đã được khôi phục hoàn toàn, cơ thể có cảm giác khác nhau, "điều mà giải quyết được nêu ra, người khổng lồ?"
   Nhỏ Wing sau đó ngồi, con im lặng nói và nói: "Đó là quá khó khăn một chàng trai, như tôi là bất tử, cơ chế tương tự không nên đấu tranh cho một thời gian dài không tìm thấy điểm yếu của nó, chỉ xa những tránh được! "
   "Theo tôi được biết, với tính cách của bạn là hoàn toàn không cần phải lãng phí thời gian cho tôi, cho bạn, tôi chỉ có thể được coi là một phiền toái!"
   "Không phải là gánh nặng tiếp theo là rất quan trọng là bạn hãy nhìn vào môi trường của chúng tôi!"
   Nhỏ Wing sau đó chỉ vào đầu mình và phải Wu sau đó nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Bởi vì vị trí họ đang nằm, ít nhất khoảng một ba mươi mét hố sâu, hố tường bốn tuần lễ ổ gà, cũng như cục đất tươi không ngừng rơi xuống từ trên cao, nói rằng đây là một hố mới đào.
   Tim Lueyisisuo đúng Wu hỏi: "Anh đang làm gì để buộc tôi ah, nếu tôi không đáp ứng được yêu cầu của bạn, bạn trở thành một gánh nặng, bạn đang not'll chôn tôi xuống đây!"
   Đối với những người châu Á ông hiểu, mặc dù người châu Á có khả năng phục sinh không giới hạn, nhưng nếu bạn đang ở trong môi trường thiếu oxy cực đoan, sau khi sống lại sẽ bị giết ngay trong môi trường khắc nghiệt, và quá trình lặp đi lặp lại này bị giam cầm trong lồng của mình.
   "Đó là trông bạn không có sức mạnh để có được những câu trả lời đúng - Ghost"
   Nhỏ từ bao giờ nữa, vô số hạt màu đen trộn với đất rơi xuống tràn ra khỏi cơ thể, một hình dạng con người của bóng đen xuất hiện ở phía trước của cơ thể quân sự đúng đắn.Không có thông tin liên lạc, nhỏ vĩnh viễn ngồi trở lại, bóng đen chạy ra ngoài.
   "Những gì bạn muốn câu trả lời?"
   Wu đã không phản ứng bên phải, bóng sẽ có được một lần nữa thông qua ngực, tanh máu ngọt ngào tràn miệng, xuyên đau đầy dây thần kinh, ông cũng nhìn thấy vết thương hạt khói đen tăng dần, nhưng khác hơn là không có cảm giác khác.
   "Nếu bạn không thể đạt trình độ của tôi, sau đó không có nhu cầu để trình bày nó!" Little Wing mắt nhắm nằm đó, "cuối cùng có khả năng tồn tại, đừng Do not give up, ah!"
   "Định hình các bóng ma của nó?"
   Wu đã không mở ngay, bóng đã khéo léo lôi ra cánh tay của mình một lần nữa để nâng cấp trực tiếp đau xé não của mình, cơ thể không tự nguyện rơi vào chiếc giường gỗ cũ. Ông vẫn chưa có thời gian để hít một hơi, nhảy trực tiếp trong bóng tối của cơ thể của mình, như khuấy thịt thường đập ngực với đầu.
   Giữa sự sống và cái chết không biết bao nhiêu lần, trở thành một nhóm tàn nhẫn của bóng tối trong mắt anh đích thân thực hiện đao phủ của cha mình như thế nào. Họ ăn mặc thẳng, eo với thanh kiếm gai và súng lục đặc biệt bắt mắt, để lại một chấn thương không thể xóa nhòa được lớn lên trong tâm trí của mình.
   "Nếu bạn và họ là những kẻ đồng lõa, nó sẽ đi xuống địa ngục!"
   Bóng tối trong con mắt của các dấu ấn dấu ấn của đối phương, để cho anh ta giận dữ ngay lập tức. Cảm thấy sinh lực một lần nữa được tiêm vào cơ thể, quyền Wu la hét, so với cánh tay cơ khí giảm như thế nào, gửi ra nắm đấm của mình.
   Trong nắm tay mình chỉ cảm thấy đau, từ một hạt màu đen trên ngực đột nhiên bắn vào cánh tay đánh nặng nề trong ngực phía trên bóng, nổ nghẹt sau khi đâm phải một hố đất tươi.
   Nó sẽ chỉ ở lại trên cánh tay phải căng ngực quân sự, như thể rơi vào vũng lầy của những người chạy trốn từ mép của địa ngục, con số cao của mình ngày càng nhiều, để xem giao diện của sốc trên nhỏ mãi mãi.
   "Đây là ...... chưa bao giờ thấy cơ thể!" Little Wing rõ ràng cảm thấy trái tim của mình ra khỏi việc cung cấp cơ xương lạnh lạnh, chỉ cần một vài giây nó cảm thấy bàn tay và bàn chân cứng và lạnh.
   Ngay Wu lau máu miệng, anh đứng bên cạnh bóng tối. Cái bóng khoảng hai mét. Không giống khác có "tiểu nhân" trong lần đầu tiên màu sắc của nó là sáng hơn, băng sọc mà không cảm giác, và anh có cùng màu với cơ thể và quần áo màu đen, và eo của mình mặc một thanh kiếm và khẩu súng lục .
   "Đây ......"
   Nó có vẻ rất ốm của mình, trước nỗi ám ảnh về bao giờ nhỏ hơn như là kẻ thù người giết cha mẹ, và ảo giác thị giác đã được chuyển giao một lần nữa để phía trước. Hình dáng hoàn hảo đã buộc đầy đủ của thời điểm ngu si đần độn niềm vui ngay Wu ở nơi này, đã đột nhiên biến mất hứng thú, quỷ để giết ký ức của cha mình xuất hiện một lần nữa trong mắt của chính mình, sợ hãi phát sinh một cách tự nhiên.
   Với những thăng trầm đầy kịch tính và tâm riêng của mình, cái bóng nhanh chóng biến mất. Ngay Wu ngồi xuống thở hổn hển, tôi không thể hiểu điều này có nghĩa.
   Nhưng nỗi sợ hãi chỉ là tạm thời, phải, Wu nhanh chóng để thoát khỏi ra ngoài, nhìn vào cơ thể vật lộn để nhảy ra khỏi bóng ma đen từ đất, anh biết câu trả lời bây giờ không phải là để đáp ứng các yêu cầu của nhỏ mãi mãi.
   Tâm trí không phải là ý định nhỏ nhất của sự oán giận, anh biết đó là trong thời đại này cách thương xót nhất để phát triển. Lo lắng về tâm vào lúc này, nỗi ám ảnh của riêng mình một lần nữa xuất hiện của các hạt màu đen. Chỉ cần đừng đi ngược lại con ma, nhưng chậm rãi quay mặt về phía bên phải võ, ông đã đi về phía.
   "Ghost giết chính hiếm hơn, ông cũng có vẻ khó khăn để chế ngự hơn bạn!" Little Wing liếc nhìn con ma của mình, tôi thấy ngay bây giờ toàn bộ cơ thể run vũ khí vô tận, cười và nói: "Có vẻ như bạn muốn từ tôi câu trả lời xa hơn và xa hơn. "
   Ghost là một tình huống cố định nhỏ không phải là một phần trăm của ý tưởng, bây giờ nhảy từ lặn qua, giống như một ngón tay Jinnie Lee Kim Cương, một sự thâm nhập của quyền Wu và ngực ma của mình.
   Nhưng quyền Wu không bận tâm điều này xảy ra, ông chỉ lặng lẽ quan sát đi khuôn mặt hoàn toàn tối, nhưng tâm trí của tôi đã nổi lên ra khỏi một nụ cười ấm áp, luôn luôn đi cùng phía họ.
   "Cha -"
   "Cha?" Little Wing Yi Gulu leo lên, đột nhiên cảnh trước sốc bản thân mình.
   Wu đã trở thành nỗi ám ảnh về quyền rút gươm, nhưng ông đã không làm bất cứ hành động dư thừa, lưỡi gươm nghiêng trở lên sau khi cắt ở cánh tay của mình, cũng sẽ được phía sau đầu của ma cắt đứt, mãi mãi là nỗi ám ảnh của thời điểm này tiêu tan nhỏ ở giữa trời và đất.
   Ngay Wu sau đó nhấc tay, vuốt ve trong một khuôn mặt ma đen, mỉm cười với anh biến mất trước mắt chúng ta.
   "Chỉ cần đánh giá, bạn có đủ điều kiện, và bây giờ chuyện gì đang xảy đến!"
   Nhỏ Wing chăn một nụ cười, thoát khỏi thân mình từ chỉ cảm xúc, thẳng thắn, ông nói. Ông biết quyền võ hoàn toàn bí mật của riêng mình, không quá nhiều để hỏi.
   "Tôi đang cố gắng để tìm ra tất cả các chất thải này được ước tính là trở về nhà để tìm ra câu trả lời. Tại sao tôi lại có khả năng bao gồm giết người tưởng tượng, cũng như hình ảnh của người cha của sự pha trộn với kẻ thù xuất hiện trong đôi mắt của mình." Wu nhìn bên phải giơ tay ra Wing đến nhỏ, im lặng trong chốc lát, kiên quyết nói: "tôi không thể là một kẻ giết người tưởng tượng!"
   "Sau đó, chúng tôi đã đi để tìm kiếm câu trả lời! Tôi lại tự giới thiệu, tôi tên là Nagai Kyu, là một người đàn ông châu Á!"
   "Nagai, tôi đọc câu chuyện của bạn!"
   Takeshi Nagai giữ tay phải, nhớ lại, nói: "Cha có vô số truyện tranh, tôi cảm thấy như tôi đã chỉ nhìn thấy hai, một anh chàng lớn với lần xuất hiện trước đó liên quan tới" tấn công trên Titan", có về bạn "tiểu nhân"! "
   "Có bạn tạo dựng chúng ta?" Nagai Pieliaopiezui ", mặc dù tôi không biết làm thế nào tôi đã đến thế giới này, nhưng trực giác nói với tôi đây không phải là thế giới của tôi, bây giờ tôi muốn làm nhất là trở về thế giới ban đầu. "
   "Bạn muốn sử dụng sức mạnh để trở về vị trí ban đầu?"
   "Tôi chưa từng rất ích kỷ Nagai Kyu, bạn có thể tin tưởng tôi. Bạn hãy tìm câu trả lời của bạn, tôi đang tìm kiếm lợi nhuận của tôi, có giữa mỗi người để chăm sóc trên đường dây! Tuy nhiên, nếu bạn trở thành con đường của tôi, tôi sẽ để nhắc nhở bạn! "
   "Tôi không có ý này, nhưng tôi không thể có sức mạnh!"
   "Không sao, mất thời gian của bạn, tôi không nhầm. Ngoài ra, con ma của bạn tốt, rất đẹp trai!"
   Wu đã làm những từ thích hợp quá nhiều, sau khi tất cả, ông bây giờ một mình là không có nhiều hiểu biết về, và lúc nào cũng phải thảo luận cho đến sau khi sự thật.
   Sau Nagai đúng Vũ Hán Xuân, với nỗi ám ảnh về sức mạnh xuống đất trên. Ngay Wu cảm thấy cần phải tìm hiểu về nỗi ám ảnh về kiểm soát và quyết định sở hữu lên. Nhưng sau một lúc đi mãi mãi Inoue, nằm ở phía dưới bên phải-võ sẽ thấy cơ thể Nagai của như người đứng đầu của một con chó chết trên bầu trời rơi xuống phía sau, tiếp theo là một cái bóng khổng lồ trên quá khứ.
   "Giant!"
   Ngay Wu cắn, nhanh chóng sơ tán hố với sự giúp đỡ của con ma. Phía trước của trái đất không phải là bãi rác ban đầu, và đất cằn cỗi là cỏ, không phải một nửa của con số này. Một số người thậm chí còn tồn tại, ước tính được ngay lập tức biến thành một đời khổng lồ của thức ăn thừa để thay thế. Và không xa tầm nhìn, Nagai bóng ma đang ám ảnh người khổng lồ, hai bên chơi gắn bó chặt chẽ, sau khi tất cả, thuộc về các undead, nhưng nhược điểm khác nhau của họ.
   "Ghost!" Ngay Wu nhìn vào con số cao, chỉ vào người khổng lồ xa nói: "Sử dụng súng của bạn tại thịt cổ khổng lồ, bắn và giết chết."
   Không phải là một do dự phần trăm, mà không cần bất kỳ sự chậm trễ. Ma ngay lập tức lôi ra một khẩu súng lục, nhắm trực tiếp tới người khổng lồ bỏ qua buổi chụp xa. Sau một tiếng động lớn, người khổng lồ rơi xuống đất để chấm dứt cuộc chiến.
   "Ogawa, đó là điểm yếu của nó?" Nagai chạy ra khỏi hơi thở, nhìn lại để người khổng lồ không còn đứng lên, UU đọc www.uukanshu.net đối với vũ khí ngay ra khỏi ngón tay cái.
   "Điểm yếu duy nhất là người khổng lồ thịt cổ, sau khi bạn biết rằng họ không chơi khó khăn như vậy!"
   "Tôi không làm việc chăm chỉ, đây là tất cả những điều mà con ma!"
   "Vâng, tôi không đếm!"
   Sau đó, họ ngồi lại để quay trở lại, bầu trời dần dần tăng mặt trời, có một số chói. Trong một môi trường tươi sáng, hai người trên sân khấu thậm chí cô đơn hơn.
   "Bạn đã từng là không cách không xứng đáng đã được biết trong số những người bình thường, họ chết trên nhóm trao đổi, vì vậy cuộc sống?"
   Quyền bóng ma vũ khí riêng một lần nữa gọi ra, để cho anh ta tự do đi lại, nhưng anh đứng đó lặng lẽ, sớm biến mất.
   "Tôi luôn có ý tưởng tìm kiếm lợi nhuận, nhưng do thế giới hiện nay tôi không biết, nhưng tôi cũng không sức mạnh đặc biệt lớn và sự tự tin. Sau tất cả, tôi đã thấy một kẻ giết người tưởng tượng mạnh mẽ, nó không phải là trí tuệ có thể được giải quyết cho đến khi bạn xuất hiện, tôi nhìn thấy một tia hy vọng. "
   "Bởi vì tôi là một trường hợp đặc biệt của nó?"
   "Tôi không nhút nhát để nói đó là trường hợp!"
   "Nếu bạn thực sự có ý định này, cách này có thể khó đi vì tôi thích được sự kỳ diệu ban đầu tương đối thấp đốt manga trận chiến máu não, vì vậy cha tôi muốn giới thiệu cả hai đầu. Tuy nhiên, theo như tôi biết, thế giới truyện tranh này hiện diện cử chỉ Armageddon hiện diện tại, không biết khi nào chúng ta phải đối mặt với họ một mình bất tử có thể treo trên cho đến khi thời gian nào? mặc dù mặc dù chúng tôi có khả năng bất tử, nhưng sức mạnh tổng thể không phải là thuật ngữ quá mạnh mẽ. "
   "Sau đó chúng tôi trở nên mạnh mẽ nó!"
   Nagai đứng dậy, gầm lên phía bầu trời.
   "Tôi sẽ mạnh mẽ hơn bạn!"
   Anh đứng cùng với vũ khí ngay giữa trời và đất, bầu trời về phía áp bức của chiến tranh.
  Raw
   不知过了多长时间,右武仿佛是做了一个极端惊恐的噩梦,气喘吁吁地坐了起来,满头大汗。不过脚上的镣铐依然存在,证明自己还没有死。
   “你醒了!”
   躺在旁边的小永睁开眼睛,望着身体已经完全康复的右武,口吻变得有些奇怪,“我可不记得,亚人团队中有你这么一号人物!”
   “我也不知道,我怎么就变成亚人了?”右武急忙掀开自己的衣服,胸口的创伤已经完全复原,身体也没什么一样的感觉,“那个东西解决了吗,那个巨人?”
   小永这时坐了起来,沉默了一会儿开口说道:“那家伙太难缠了,同我一样都是不死之身,机理应该不一样,可战斗半天也没找到它的弱点,只能远远的避开了!”
   “据我了解,以你的性格来说,完全没必要在我身上浪费时间,我对于你来说只能算是个累赘!”
   “是不是累赘接下来就很重要了,你看看我们所处的环境!”
   小永这时指了指头顶,右武这时才意识到问题的严重性。因为他们目前所处的位置,最起码是一个深三十米左右的深坑,坑壁四周坑坑洼洼,还有新鲜的土块不断从上落下,说明这是个新挖出来的深坑。
   心中略一思索,右武问道:“你这是打算逼我啊,如果我没有达到你的要求,成为了你的累赘,你是不是就会把我埋在这下面!”
   对于亚人他还是了解的,虽然亚人拥有无限复活的能力,但如果身在极度缺氧的环境中,复活之后会被极端环境立刻杀死,那这循环往复的过程就是囚禁他的牢笼。
   “那先看看你有没有获得答案的实力吧——幽灵!”
   小永不再多言,无数的黑色颗粒混着掉落的土壤从身体中溢了出来,一个人形的黑色影子出现在了右武的身前。没有任何交流,小永坐了回去,黑色的影子冲了出来。
   “你想要什么答案?”
   右武还没反应过来,黑影便已经再次穿透了他的胸膛,腥甜的鲜血溢满口腔,撕心裂肺的剧痛充斥着神经,他也看到了伤口处冒出的黑色颗粒在逐渐增多,但除此之外没有其他感觉。
   “如果你无法达到我的水平,那就没有存在的必要了!”小永闭着眼睛躺在那里,“好不容易拥有了求生的能力,千万可别放弃了啊!”
   “塑造幽灵吗?”
   右武还未开口,黑影已经麻利地抽出了自己的手臂,再次升级的痛感直接炸开了自己的大脑,身子不由自主地跌坐在了先前的木床上。还未来得及喘口气,黑影直接跳在了他的身上,如同搅制肉馅一般捶打着他的胸膛与脑袋。
   在无数次的生死之间,毫不留情的黑影逐渐变成了那群在自己眼前亲手处决父亲的刽子手模样。他们挺拔的装束,腰间别着的刺剑与手枪格外显眼,在他成长的心灵中留下了不可磨灭的创伤。
   “如果你和他们是同伙,那就去死吧!”
   眼中的黑影烙印着敌人的印记,让他瞬间暴怒。再次感受到生命之力注入体内,右武大吼一声,迎着机械般落下的胳膊,送出了自己的拳头。
   在自己的拳头刚感觉有些疼痛时,一只从自己胸膛上的黑色颗粒中猛然打出的胳膊狠狠地击打在了黑影的胸膛之上,一声闷响后将他砸入了深坑的新鲜泥土中。
   那只胳膊使劲撑在右武的胸膛上,好像坠入沼泽的人从地狱边缘逃亡出来,他的身影越来越高大,看得对面的小永一脸震惊。
   “这是……从未见过的体型!”小永明显感到自己的心脏供应出来的是冷彻肌骨的寒流,短短几秒钟便感觉身体僵硬手脚冰凉。
   右武擦掉嘴角的鲜血,站在了那个黑影的身旁。这个黑影大概有两米。不同于《亚人》中的其他存在,首先它的颜色更为光亮,而没有条纹状的绷带感觉,同时他拥有了与机体颜色相同的黑色服装,而且腰间佩戴着一把长剑与手枪。
   “这……”
   看来自己病的不轻,先前将小永的幽灵当成了杀父仇人,而幻视却再次转移到了眼前。这个完美的造型却令满心欢喜的右武瞬间呆滞在了原地,本来兴奋的心情顿时烟消云散,记忆中的杀死父亲的恶魔再次出现在了自己的眼前,恐惧之情油然而生。
   随着自己心神的剧烈起伏,那个黑影也很快消失。右武坐了下来大口地喘着粗气,想不通这究竟意味着什么。
   不过恐惧也只是暂时的,右武很快从中摆脱了出来,看着挣扎着身子从泥土中跳下来的黑色幽灵后,他知道自己现在的答案还不符合小永的要求。
   心中没有丝毫的怨恨之意,他知道这是在这个时代最为仁慈的成长方式。心绪念及此刻,属于自己的幽灵再次从黑色颗粒中走了出来。只是幽灵并没有前去迎战,而是慢慢转过身来面对着右武,朝他走了过去。
   “弑主的幽灵更少见,他好像比你还要难以驯服!”小永瞥了一眼自己的幽灵,又见此刻浑身震颤不已的右武,嗤笑着说道,“看来你距离我想要的答案越来越远了。”
   属于小永的幽灵没有半分情势观念,此刻跳跃起俯冲过来,手指紧捏宛如利钻,一把穿透了右武和他幽灵的胸膛。
   可是右武并没有理会发生的这一切,他只是静静地看着那张完全漆黑的面孔,但脑海中却浮现出了一张温润的笑脸,时时刻刻陪在自己的身边。
   “爸爸——”
   “爸爸?”小永一骨碌爬了起来,眼前的场景顿时惊呆了自己。
   右武的幽灵已经撤出长剑,但他并没有做任何冗余的动作,刀刃倾斜向上的长剑在割断自己的手臂后,也将后面幽灵的脑袋切了下来,小永的幽灵瞬间消散在了天地间。
   右武这时抬起了自己的手,抚摸在了黑色幽灵的脸上,微笑着看着他在眼前化为乌有。
   “刚刚的考核,你合格了,现在有什么打算!”
   小永咧了咧嘴,使自己从刚才的情绪中摆脱出来,开门见山地说道。他知道右武绝对有属于自己的秘密,也没有过多去询问。
   “我想弄清楚这一切,估计要回到废弃的家中才能找到答案。包括我为什么会拥有幻想杀手的能力,以及父亲与仇人的形象混成一体出现在自己的眼前。”右武望着伸过手来的小永,沉默片刻,坚定地说道,“我不可能是幻想杀手!”
   “那我们就一起去找答案吧!我重新介绍一下自己,我叫永井圭,是一名亚人!”
   “永井,我看过你的故事!”
   右武握住永井的手,回忆着说道:“爸爸曾经有无数漫画藏书,我好像只看过两本,一本是与先前出现的大家伙有关的《进击的巨人》,还有就是关于你的《亚人》!”
   “是你们创造了我们?”永井撇了撇嘴,“虽然不知道我是怎么来到这个世界的,但直觉告诉我这不是我的世界,目前我最想做的事情就是回到原来的世界。”
   “你想借助我的力量回到原来的地方?”
   “我已经不是先前那么自私的永井圭了,你可以相信我。你寻找你的答案,我寻找我的归路,相互之间有个照顾就行!不过,如果你当了我的路,我会先提醒你一下!”
   “我也不是这个意思,只是我可能没有这个实力!”
   “没关系,慢慢来,我不会看错人。还有,你的幽灵不错,挺帅的!”
   右武没过多言语,毕竟他现在也对自己的情况不太了解,一切都得等到真相大白之后再做讨论。
   永井与右武寒暄过后,借助幽灵的力量上到了地面之上。右武觉得自己有必要学习一下幽灵的控制能力,于是决定自己上去。可是在永井上去的片刻之后,位于井底的右武便看到了永井的身体如死狗一般划过头顶的天空向后方坠去,紧接着是一个巨大身影跨了过去。
   “巨人!”
   右武一咬牙,在幽灵的帮助下迅速撤离深坑。眼前的大地已经不是原来的垃圾场,遍地是荒芜的野草,没有半个人影。即使以前有人存在过,估计也在巨人到来的瞬间变成了食物残渣了吧。而在视野的不远处,永井的幽灵正在与巨人纠缠着,双方打得难分难解,毕竟都属于不死生物,只是各自的弱点不同。
   “幽灵!”右武望着那个高大的身影,指着远处的巨人说道,“用你的枪瞄准巨人的后颈肉,一枪毙命。”
   没有半分迟疑,没有半点耽搁。幽灵瞬间掏出了手枪,忽略瞄准直接朝着远处的巨人射去。一声巨响之后,巨人倒地,战斗结束。
   “小川,这就是它的弱点?”永井气喘吁吁地跑了过来,回望了一眼那再也没有站起来的巨人,UU看书 www.uukanshu.net 朝着右武伸出了大拇指。
   “后颈肉就是巨人的唯一弱点,你知道后也不用打得这么辛苦了!”
   “我不辛苦,这些全是幽灵的事情!”
   “好吧,算我没说!”
   两人这时背靠背坐了下来,天空的日头逐渐高涨,已经有些刺眼。在明亮的环境中,两个人的身影显得更为孤独了。
   “你从前是不是一直默默无闻地混迹在普通人之中,他们死了就换一群,如此生活的?”
   右武把自己的幽灵再次召唤了出来,放他自由行动,他却默默地站在原地,不一会儿就消失了。
   “我一直有找寻归路的想法,不过碍于我对目前的世界并不了解,而且我也没有什么特别强大的实力与信心。毕竟我也见识过强大的幻想杀手,那不是智慧所能解决的。直到你的出现,我看到了希望的曙光。”
   “因为我是特例吗?”
   “毫不避讳地说,正是如此!”
   “如果你真有这种打算,未来的路可能很难走。因为我最初喜欢的就是比较低魔烧脑的热血战斗漫画,所以爸爸才会首先推荐这两本。不过据我所知,漫画世界中存在举手投足间毁天灭地的存在,不知道我们面对他们的时候,仅凭不死之身能够撑到什么时候?虽说我们虽然有不死的能力,但整体实力方面却不太强。”
   “那我们就变强吧!”
   永井站了起来,朝着天空大吼着。
   “我会变得比你更强!”
   右武同他一起站在天地间,向着漫天的压迫宣战。  如果喜欢《最后一扇次元之门》,请把网址通过QQ、YY发给您的朋友,或把网址发布到贴吧、微博、论坛。
  收藏本页请按 Ctrl + D,为方便下次阅读也可把本书添加到桌面,添加桌面请猛击这里
  添加更新提醒,有最新章节时,将会发送邮件到您的邮箱。
   
  Yui thích bài này.
 4. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 3
  Mời đọc
   Ngay trước khi quân đội quyết tâm của mình đi đâu, mắt anh rơi trên bàn chân bị cùm.Xem mắt cá chân của mình bọc trong băng đầy máu, và tinh thần cao trong con mắt của hơn một liên lạc lạnh.
   "Bạn có muốn tôi đi, tôi vẫn cần phải đi qua kiểm tra!" Vũ khí phải về phía bầu trời xa xôi nhìn ra trong nháy mắt, ngay lập tức đặt Nagai kết thúc, trong khi nói, trong những gì dường như được thảo luận vào tai mình.
   Trong bầu trời một tổ chức ở xa, trên một màn hình yên tĩnh đột nhiên đèn flash từ một dấu chấm đỏ, ngay lập tức một ai đó đóng sầm một nút dưới đây, sau sự biến mất của các chấm đỏ đến giọng nói rất thiếu kiên nhẫn: "đó là một điều nhỏ, nhưng cũng làm xói mòn thiết bị đắt tiền của chúng tôi. bạn có thể chuẩn bị tâm lý, lần này tôi sẽ giết chết những kẻ cung cấp cho bạn một ký ức dài, hãy nhớ ăn không làm một cái gì đó chơi nhớ!"
   Có không gian xung quanh liên kết máy nghe một giọng nói, một lúc sau để khôi phục lại yên tĩnh trở lại.
   Ngay bây giờ nỗi ám ảnh về quân đội Mỹ đã sử dụng sức mạnh của sự tàn phá xiềng xích chân, nhưng cũng cảm thấy một số ý nghĩa đau mắt cá chân, ông thường thích một đứa bé tập đi chậm tiến một bước lớn, tiếp theo là la hét gầm trong mênh mông của trái đất lên.
   Đối với hầu hết mọi người, nó là không thể để có thể trải nghiệm những niềm vui của những bước tiến.
   Hay nằm ở mặt bên của Nagai căng tai của mình, miệng và khuôn mặt không ngừng phàn nàn: "Các bạn tôi chỉ sẽ không được báo cáo bắt nạt kẻ thù của bạn, cố ý sửa chữa cho tôi ngay bây giờ"
   Đó là một lần nữa trong tốt Nagai nói dối trước mặt anh lặng lẽ đến một điều trông giống như một robot, ông đặc biệt nhìn lên từ một bãi cỏ, chắc chắn đó là một độ cao khoảng hai mét mechs hình người. tuyệt vời tiếng ồn chức năng giảm xóc của ông cũng vậy, cho đến nay từ bừa bãi Saran Wu không cảm thấy đúng.
   Nagai trái tim thump rang, trái tim tôi nói "những điều xấu." Họ ban đầu thiết lập sẽ là một nhóm các chàng trai trang bị vũ khí, họ được trang bị hỏa lực nặng của vũ khí, nhưng cơ thể là một nhóm các cặn bã thịt, không dễ bị tổn thương. Nhưng vào lúc này xuất hiện trước mặt nó là một không mechs hình người bất ngờ, nỗi ám ảnh về chiến tranh chưa bao giờ được các loại điều, không biết các chi tiết cụ thể về những gì sẽ xảy ra.
   Mặc dù đã có những suy đoán rằng quấy rầy tâm trí, hoặc phù hợp với quyền Nagai Wu thú nhận để ẩn trong bất động cỏ, chờ đợi cho các mũi chích ngừa cần thời gian riêng của họ đã đến. Anh ta có thể nhận thức rõ rằng sức mạnh hiện tại của vũ khí đúng, thậm chí để giải quyết ngay lập tức anh chàng không phải là một vấn đề - ông là đầy đủ bản thân.
   Ý nghĩ đây cũng là không có gì với Nagai, người cho anh ta theo kịp với một chàng trai tuyệt vời như vậy. May khi ông từ chức, ông nhận ra rằng một vấn đề nghiêm trọng đã đẩy Franco ở phía trước của mechs hình người chưa bao giờ di chuyển.
   "Ngụ ý ông chuẩn bị để tấn công các vũ khí phải không?"
   Nagai một số chứa chính mình một lần nữa thò đầu của mình, nhưng gặp ánh mắt anh là một con dao lớn bằng phẳng, thẳng cắt ở trên mắt. Đúng lúc đó anh nghĩ, áo giáp để nâng cao, ngay cả khi không phát hiện ảo ảnh kẻ giết người, làm thế nào nó có thể không có máy dò sinh học. Có lẽ anh chàng này đứng trước của chính mình, là để mình là một người bình thường, ông được thưởng thức những loại chống lại sự tàn phá của con mồi và niềm vui.
   mắt Nagai của được ngay lập tức cắt, cảm giác mới mẻ về cái chết trên khắp cơ thể một lần nữa.
   Sau mechs hình người thoát khỏi một anh chàng nhận được trong cách, lưng bên phải của mình đối với quân đội bắn một shot, nhưng ông không nhắm vào vũ khí đúng, nhưng một hit trực tiếp ở phía bên của bên cạnh anh, dường như để nhắc nhở anh ấy đằng sau kẻ thù.
   Trong thực tế, Wu sẽ thấu hiểu được tất cả mọi thứ di chuyển xuyên qua con ma riêng của họ, nhưng ông không muốn chỉ đạo cuộc chiến, bởi vì đối với cả hai bên là một chút nhàm chán sự hiểu biết rõ ràng về hương vị.
   Bằng cách nào đó, ý nghĩ của nhân vật đao phủ của nhóm, bên phải sẽ được ném Wu tim giết người khát máu xung.
   "Little man, để xem đây là những gì, tôi giết đối tác của bạn, bạn hạnh phúc?" Mechs Humanoid bước vào vụ nổ của tiếng cười hoang dã và bất thường, ông không ngừng biến trước quyền Wu bắt đầu vào thanh kiếm lớn,
  Dưới chân cỏ dại nhuộm đỏ.
   Nó trùng hợp với quyền nhưng tâm trí Wu, nếu không kiểm soát được Nagai sống lại vào thời điểm này kết thúc, và rằng ý tưởng của mình trả thù sẽ được hạnh phúc chỉ tạm thời bị mắc kẹt.
   "Tại sao bạn không giết tôi?"
   Ngay trong tay của các tướng lĩnh, ông đã ném xiềng xích hình người mech, với một thanh kiếm lớn bằng cách chọn trực tiếp của mình lên. Khi nhìn thấy này, kích chuột phải Wu tim đột nhiên kéo lên, không mong đợi để Shuashuai hành vi trái với hành động của mình không mang đột biến mong đợi.
   Nagai tại được chèn vào đầu của thanh kiếm đã được lấy đi, và trong vòng năm giây ông sẽ đi vào cuộc sống, nếu cảnh này là hình người áo giáp trinh sát không chỉ kế hoạch tiếp xúc, thậm chí sự hiện diện của mối quan hệ của họ với điều killer tưởng tượng những người khác sẽ được biết, thời gian đó sẽ khuấy động bất kỳ bướm đêm đơn nhất Zhibuding.
   "Tại sao không giết bạn, tôi cũng vấn đề rất rối, nhưng đây là giải đấu hàng đầu đã ban hành lệnh, chúng tôi không có quyền được biết là giám đốc điều hành trong những lý do." Mechs Humanoid thanh kiếm lớn mắc kẹt trong lòng đất, âm thanh một chút chán "đồng nghiệp của bạn và rất nhiều người đã chết, và bạn đang an toàn, nó sẽ không giết ngươi sẽ không có một mối quan hệ với chúng tôi - để nói sự thật, bạn không phải là vũ khí mới ah?"
   Ngay phản Wu cười, nhưng trong bóng tối kẻ giết người của ông gửi đến mặt trước của mech hình người, UU đọc www.uukanshu.net rút thanh kiếm nhằm ngực. Nhưng trong khi chờ đợi, để tránh Nagai sống lại nỗi ám ảnh về quyền Wu cũng tạo nên nhiều lần, trong một sự trỗi dậy ngay lập tức trong Nagai sắp tới đuổi về.
   "Những gì bạn muốn thử sức mạnh của vũ khí mới nhất ah?"
   "Nào, sau đó, bàn tay ngứa tôi chỉ muốn dạy cho bạn về." Mechs Humanoid như vậy để trả lời, nhưng tay không ngừng vẫy tay trước ngực, thỉnh thoảng rút khỏi thanh kiếm khác đẩy về phía trước đi. Ngay Wu cẩn thận nhìn, tìm một nơi mechs hình người tấn công đã xảy ra để có con số ma quái, nhưng nỗi ám ảnh về né tránh quá nhanh, nó không phải là địa chỉ liên lạc mới.
   "Có áo giáp này có để có thể phát hiện sự hiện diện của ma cảm nhận yếu tố, đó sẽ là một thỏa thuận xấu!" Ngay Wu một cái cau mày, trước khi ông có thể suy nghĩ về, mechs hình người trong giọng nói đi trực tiếp bị gián đoạn suy nghĩ của mình.
   "Bạn cho tôi biết, tại sao một liên minh cấp cao như vậy ưu bạn, không phải vì bạn có một mối quan hệ với kẻ giết người tưởng tượng?"
   giọng nói mech Humanoid vừa rời khỏi, Nabing chèn ở phía trước của thanh kiếm lớn anh ấy sẽ nhanh chóng lôi ra một lần nữa đưa trên ngực Nagai không còn đưa ra. Mech điều hành cũng trên sân khấu trước mặt sửng sốt, thực sự ngạc nhiên anh ấy không phải là kẻ giết người có một khả năng kỳ diệu tưởng tượng hơn ông kỳ lạ khả năng nhìn thấy nhiều, thực sự ngạc nhiên anh ấy là thậm chí một số sự tức giận Liên minh "chăm sóc" anh chàng có thể đã được ganging lên trên chúng chiều Cục quy hoạch và kẻ giết người tưởng tượng.
   Cục Kế hoạch chiều, là một trong những "kỷ luật mới Bốn hiệp," nhiệm vụ là để làm sạch kẻ giết người tưởng tượng, họ được trang bị những vũ khí tiên tiến nhất, nhưng tỷ lệ tử vong là cao nhất.
   "Bạn nói chuyện, cuối cùng không phải là nó!"
   Những âm thanh ầm ầm không phải là áo giáp, nhưng bên trong gầm của con người.Một cá nhân có thể nghe thấy âm thanh của sự tức giận và không muốn, và cũng tiết lộ một tiếng rưỡi của sự thất vọng và tuyệt vọng.
  Raw
   “你想要跟我走,还需要经过我的考核!”右武朝着远处的天空眺望了一眼,旋即把永井摆了过来,在他耳旁一阵细语,似乎是在商量什么。
   在遥远天空中的某一个机构中,安静的屏幕之上忽然闪起了一个红点,当即就有人狠狠地拍中下面的一个按钮,在红点消失后传来了极不耐烦的声音:“这小东西,又破坏了我们昂贵的器材。你可要有心理准备,我这次一定要杀上几个家伙给你长长记性,记吃不记打的东西!”
   说完周围的空间响起了一阵机器联动的声音,片刻之后再次恢复安静。
   此刻右武已经借助幽灵的力量将脚上镣铐破坏,摸着还有些痛意的脚踝,他像是婴儿学步一般慢慢跨出了一大步,随后在一望无际的大地上扯着嗓子吼了起来。
   对于一般人来说,是根本无法体会能够迈出大步的喜悦。
   趴在一旁干草中的永井使劲捂着耳朵,嘴里面不断抱怨着:“你这家伙不会是报我刚才欺负你的仇,故意整我的吧!”
   就在永井再次趴好,在他的前方悄无声息地落下了一架机器人模样的东西,他还特地从草丛中向上望了一眼,确定那是一架高度约两米的人形机甲。他的减震降噪功能过于卓越,以至于远处肆意洒然的右武完全没有感觉。
   永井心中咯噔一响,心里说道“坏事了”。本来他们的设定是会来一群全副武装的家伙,他们会配有重火力的枪械,不过身体却是一群肉渣子,根本不堪一击。但此刻出现在眼前的却是一架根本没有预料到的人形机甲,幽灵从来没有与这种东西交战过,不知道具体的情况会怎么样。
   虽然心中有过这种不安的揣测,永井还是按照右武的交代隐藏在草丛一动不动,静待那个需要自己出手的时刻到来。他能够清楚地意识到,以目前右武的实力,即使解决眼前的家伙也根本不成问题——他就是在整自己。
   想到这里的永井也只能自认倒霉,谁让他跟上了这么一个神奇的家伙。可就在他认命的时候,他才意识到一个严重的问题,那就是落在他前面的人形机甲自始至终都没有移动过。
   “难不成他在准备狙击右武?”
   永井有些按捺不住地再次探出了头,可是迎接自己目光的是一把扁平的大剑,直接切在了他的眼睛上。那一刻他也想到了,如此先进的机甲,就算没有幻想杀手的侦测器,怎么可能没有生物探测器呢。或许这家伙站在自己的面前,就是将自己当成一个普通人,他正在享受那种蹂躏与厮杀猎物的快感。
   永井的两只眼睛被瞬间切开,新鲜的死亡感觉再次遍布全身。
   人形机甲在解决掉一个碍事的家伙之后,朝着背对自己的右武开了一枪,不过他并没有瞄准右武,而是直接打在了他的身旁一侧,似乎在提醒他背后有敌人。
   其实右武早就通过自己的幽灵了解到了它一切的举动,不过他并不想直接结束战斗,因为这对双方来说都有点了然无趣的味道。
   不知为什么,一想到那群刽子手的身影,右武的心中就会泛起嗜血虐杀的冲动。
   “小家伙,看这里是什么,我把你的同伴杀掉了,你高兴吗?”人形机甲中传出阵阵狂野而变态的笑声,他在右武的面前还在不断地转动着手中的大剑,
  将脚下的荒草染得通红。
   不过这正合右武的心意,如果永井在这个节骨眼上无法控制地复活过来,那自己痛快报仇的想法便只能暂时搁浅了。
   “你们为什么不杀掉我呢?”
   右武将手中的镣铐扔向了人形机甲,被他用大剑直接挑了起来。见状,右武的心顿时揪了起来,没想到自己耍帅的行为反而给自己的行动带来了不曾预想的突变。
   现在插在永井头部的大剑已经拿走了,不出五秒钟他就会复活,如果这一幕被那人形机甲侦察到,不仅计划暴露,甚至于自己与幻想杀手存在关系的事情也会被其他人知晓,到时候指不定会惹出什么幺蛾子。
   “为什么不杀掉你,这个问题我也挺纠结,不过这是联盟上层下达的命令,我们这种执行人员是无权知晓其中缘由。”人形机甲将大剑插在地上,声音中有些无聊,“和你同行的那么多人都死掉了,而你却安然无恙,这会不会与我们不杀你有关系——说实话,你是不是什么最新武器啊?”
   右武不以为然地笑了起来,却在暗中将自己的杀手派到了人形机甲的前面,UU看书 www.uukanshu.net 抽出长剑瞄准了他的胸膛。不过在此之前,为了避免永井复活,右武的幽灵还补上了几刀,在永井即将复活的瞬间再次把他送走了。
   “那你想不想试试最新武器的威力啊?”
   “那就来吧,我正好手痒痒,想要教训你一下。”人形机甲如此回应到,但是他的双手却在胸前不断的挥舞着,偶尔还会拔出其他的长剑向前刺去。右武仔细观察了一下,发现人形机甲攻击的地方正巧都有幽灵的身影,不过幽灵闪躲得迅速,才没有新的接触。
   “难道这机甲中有能够侦测到幽灵存在的感应元件,那可就不好对付了!”右武一皱眉头,还没等他细想,人形机甲中传出的声音直接打断了他的思绪。
   “你告诉我,联盟高层为何如此偏袒你,是不是因为你与幻想杀手有关系?”
   人形机甲的话音刚出,那柄插在前面的大剑便被他迅速拔出,再次插入了永井的胸膛之上,不再取出来。机甲中的操作员对眼前的一幕也惊呆了,真正让他吃惊的并不是拥有神奇能力的幻想杀手,比他还神奇的能力见多了,真正让他吃惊甚至有些怒意的是这个被联盟“关照”的家伙竟然能够与幻想杀手联合起来对付他们次元规划局。
   次元规划局,是“新纪四局”之一,职责是清理幻想杀手,他们装备有最先进的武器,但是死亡率也是最高的。
   “你说话,到底是不是!”
   这次的吼叫不是机甲的声音,而是里面人类的怒吼。是个人都能听出这种声音中的愤怒与不甘,同时还透出半分无奈与绝望。
   
  Yui thích bài này.
 5. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 4
  Mời đọc
   "Là một người lính, điều kiện đầu tiên là sự tin tưởng tuyệt đối và sự tôn trọng cho tổ chức. Mặc dù bạn không làm điều này, nhưng bạn hãy để tôi nhìn thấy cơ thể của bạn lấp lánh nhiều hơn một chút. Nếu không có sự thù hận giữa chúng tôi, tôi có khả năng chúng tôi sẽ tự hào về bạn! "
   Ngay Wu miệng hùng biện thậm chí bản thân ông không biết là như thế nào đến, không phù hợp với phong cách thường thấy của mình, có lẽ bởi nhà vua và gửi đi.
   "Anh đang nói về cái gì, ngay cả trước mặt tôi chơi gì to tát. Tôi sẽ trả lời bạn rằng, hãy nói với tôi ngay lập tức!"
   mech Humanoid không có hộp thanh kiềm chế trước, trực tiếp hướng về phía hông phải Wu giơ khẩu súng của mình quanh eo của mình. Trong báo chí của ông nhắm vào thời điểm quan trọng, ông đã mất tâm trí của mình. Ngay sau khi nhìn thấy súng laser Wu, một cách bí ẩn để bấm nút khởi động. Đột nhiên, một ánh sáng màu xanh-màu thổi ra ngoài, sau khi một cường độ cao trên không khí tràn ngập mùi của bụi than cốc, cỏ dại trên mặt đất tại thời điểm nhiệt độ cao vô nướng, đất nâu vàng được nướng cho đến khi cháy thành than.
   Khi bạn nhìn thấy ánh sáng màu xanh trong Wu đúng, ngực của ông đã bị mở ra một lỗ lớn trong lưu vực. Các vết thương không chảy máu, vì xác thịt đã được nấu chín trực tiếp carbon trong một dòng chảy năng lượng mạnh mẽ. cơ thể của mình hơi run rẩy xuống, ngồi xổm xuống ngay lập tức mất cân bằng, thiên vị ở một bên.
   "Tôi giết anh ta, làm thế nào điều này có thể? Tôi thích như thế nào tài khoản trên những gì họ sẽ trừng phạt tôi, tôi ......"
   quản trị Cab giận dữ lắc đầu, lại vượt ra ngoài giới hạn của sắt không có thể xoay tự do. Ông vừa hối tiếc quyết định, thậm chí rất tiếc phải trừng phạt anh chàng này rất ít, sau khi tất cả, ngay cả khi họ không đến, các thành viên khác trong văn phòng sẽ được xáo trộn tại sao điều này xảy ra để lấy thời gian riêng của bạn trên đó.
   "Vâng," người đứng đầu của ông trong nháy mắt, "bắt kẻ giết người tưởng tượng, rất có thể là anh ấy biết những gì anh chàng nhỏ bé, vì vậy bạn cũng có thể đưa ra một tài khoản ở trên, để giảm sự trừng phạt họ."
   Sau khi phục hồi trong thời gian, sẵn sàng để bắt tưởng tượng kẻ giết người, màn hình hệ thống nhiệt đến hình ảnh video mới nhất, vẫn có hai hình thức cuộc sống.
   "Đừng -" Ông vội vã hướng tới tương lai, tôi thấy quyền Ngô một lần nữa đứng trước mặt anh, mặc dù những bộ quần áo trên ngực không thể khôi phục, nhưng đã tách thông qua xương thịt nhưng rất ngạc nhiên khi phát triển ra ngoài, "bạn đủ chắc chắn, đó là mối quan hệ giữa kẻ giết người và tưởng tượng, đây là liên minh lý do của bạn để bảo vệ? "
   Ở phía bên kia được chèn vào trong cơ thể của thanh kiếm kẻ giết người tưởng tượng cũng được gạt sang một bên, đây là nỗi ám ảnh về quyền Wu khô.
   "Bạn có thể di chuyển với một tâm trí tốt vuốt ve quan hệ nhân quả của mình mà làm gì?", Wu vỗ nhẹ vào trán phải và hét lên, "Thậm chí nếu tôi có một mối quan hệ với tưởng tượng kẻ giết người, tôi có thể có khả năng sát thủ tưởng tượng, mà không phải là một phần của bạn tốt cho bạn, tôi có thể giúp bạn nhanh chóng hơn giải quyết kẻ thù ah, đây không phải là nó tuyệt vời? "
   "Ồ, bởi những gì bạn nói, cũng trên ah!" Mechs Humanoid cuối cùng đột quỵ dọc theo người đứng đầu của mụn.
   "Nhưng tôi không phải là sản phẩm của liên minh, tôi kêu gọi các bạn ngày hôm nay để cho bạn đi nhiều hơn những gì cao cấp kiến thức khoa học và công nghệ. Tôi chỉ có một mục tiêu, và đó là trả thù cho cha tôi!"
   "Revenge - Tôi không giết cha của bạn, ah, bạn không tìm kiếm trả thù cho tôi ah những người đang ở trên ba mươi câu chuyện, họ là những kẻ chủ mưu !!"
   "Ah?" Ngay Wu Yi Leng, rõ ràng không nghĩ nhiều về hùng biện khác này. Mặc dù họ trước đây rất xấu cho thái độ của mình, nhưng trên mục đích để giết chúng, nó sẽ không trở thành một đao phủ độc ác. Ông là ngây ngất khi ma Nagai đã được gửi đi, với melee mech hình người với nhau.
   "Anh thật ngốc ah!" Nagai mở nguyền rủa, "Thậm chí nếu bạn giải quyết các tài khoản trước đây, nhưng bây giờ có một tài khoản mới. Bạn có nghĩ rằng ông biết hai người trong chúng ta sẽ dễ dàng buông bỏ bản sắc của chúng tôi, và bây giờ bạn có như thế nào đặc biệt bạn biết. Nếu hôm nay anh rời đi, tôi tin rằng ngày mai chúng ta sẽ bị bắt. "
   "Các bạn, ai là" chúng tôi, bây giờ tôi nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng Xibu Qing.
  "Ngay Wu nụ cười gượng gạo, nhưng khi ông nhớ mechs hình người trước mặt Nagai không biết danh tính của kẻ giết người là một tưởng tượng, ông một mình là mình" đối tác "sẽ giết chết tàn nhẫn của họ, đột nhiên thay đổi các chi tiết của quyền Wu quan điểm của mình.
   Trước và sau khi cuộc tấn công mechs hình người hai ma, mỗi cuộc đối đầu là Ming Jin Tiejiao tia lửa đang bay. Hai con ma chỉ có thể sử dụng móng vuốt và dao của họ để tấn công áo giáp cứng, nhưng áo giáp trên đầu trang của nó được trang bị nhiều loại vũ khí, súng và dao nắm chặt trong một trận chiến chặt chẽ giữa lòng bàn tay cơ khí, thông qua nhiều xác định vị trí của cảm biến yếu tố ma quái, tiếp tục tấn công hoặc phòng thủ. các bộ phận khác của cơ thể trang bị nhiều loại tên lửa và súng laser, đó là cùng một lúc quét ma, đuổi theo hai người xa đấu.
   Bây giờ họ đang dần dần nhận thức được sự yếu đuối của họ, và thậm chí nhận ra bộ mặt của các yếu tố tưởng tượng kẻ giết người khác cảm biến không có hình thức ở mức độ thấp của áo giáp, hai người đang chơi khó khăn như vậy, nếu phải đối mặt với vũ khí cấp cao, sau đó những gì cần phải nâng cấp lên đến mức độ nào.
   "Bây giờ anh chưa phải vật lộn để đối phó với nỗi ám ảnh về hai vụ tấn công ở khắp mọi nơi cùng một lúc, và ông đã nêu nỗi ám ảnh về sự yếu đuối yếu cũng khiến anh một cảm giác nguy hiểm không phải là quá Qiang Lie, nhưng một khi anh có thời gian rảnh rỗi, chúng tôi chắc chắn sẽ có hai dữ liệu ông được chuyển giao cho các đồng đội khác, thì chúng ta sẽ phải đối mặt với một tình huống khó khăn hơn! "
   Ngay Wu nắm chặt bàn tay, khuôn mặt của mình khá nghiêm.
   "Bởi chỉ cần tấn công, tôi cũng phát hiện ra rằng ông không gì là mạnh mẽ, tôi cần phải có một giải pháp cho anh ta!"
   Nagai từ từ đứng dậy và bước về phía mech.
   "Torrent bạn !?" Wu hơi ở bên phải, bóng ma của lệnh để tấn công trở lại ngay lập tức, các nhiệm vụ tấn công vào một bảo vệ Nagai nhiệm vụ phòng ngự.
   "Bạn đang đầu hàng?" Bề mặt hình người mech mặc dù hơn rất nhiều vết trầy xước Road, UU đọc www.uukanshu.net cũng có một số bộ phận của đầu cáp bị rụng, nhưng không ảnh hưởng đến hiệu quả của nó, súng laser rack lên một lần nữa bóng ánh sáng màu xanh đã mơ hồ trên mõm.
   "Tôi đã đến để bạn có thể làm một cái gì đó trông giống như bạn chỉ bỏ cuộc!" Nagai cho biết như vậy, ngay lập tức ngồi xổm lực lượng cơ thể trên khắp cơ thể của bầu trời khóc từ cổ họng đã ban hành nhiều hạt màu đen trải ra khỏi cơ thể, chẳng hạn như túi và đổ thức ăn nói chung, nhưng đây không phải là nói chung là một túi lớn.
   Thấy trên màn hình hiển thị của màu xám đậm ngày càng khốc liệt, cho thấy sự xuất hiện của không biết bao nhiêu cái bóng vô hình, thời gian này ông nhớ hỏi để được giúp đỡ, nhưng hỗ trợ đã được quan trọng trong việc thâm nhập vitro truy cập trực tiếp từ thời điểm một cuộc tấn công thon thả , hướng vào phổi phải của mình, cắt đứt hầu hết các hệ thống liên lạc.
   "Những thông tin này, những người có thể nhận được sẽ đến đáng nó!"
   Moment của ý thức từ từ biến mất dưới giáp tả tơi, anh mở mắt ra và nhìn lên bầu trời tươi sáng, trái tim của những tin tức duy nhất là những kẻ đang ẩn danh, không chặn tình yêu của ông về quê hương xa xôi.
   "Đây là cuộc chiến, ah, không có đúng hay sai giữa sự sống và cái chết!"
   Họ đứng mặt đối mặt với sự chiến thắng của một bên của áo giáp, bóng ma của một đột ngột bắn hết sức mình, nhằm mục đích lông mày và nổi bật của nhau, nhưng họ dừng lại sau khi chích ra khỏi đốm máu đỏ.
   "Bạn không phải lúc nào bằng tôi!"
   Hai người có một địa chất giọng hỏi lẫn nhau, khi họ tìm thấy những gì họ đang nói hoàn toàn giống nhau ngay cả sau khi giọng nói của anh trở nên nhỏ hơn và nhỏ hơn và cuối cùng biến mất ở giữa trời và đất.
   Họ ngồi lại với nhau một lần nữa quay lưng vào nhau, gần bên cạnh giáp.
   "Nếu đây chỉ là cuộc chiến entry-level, tôi ước gì mình đã không có khả năng phục sinh - Thiên Chúa, Nagai thay thế, để cho tôi một vị thần trên nó"
  Raw
   “作为战士,首要的条件便是对组织的绝对信赖与尊重。虽然这一点你没有做到,不过你让我看到了你身上更闪亮的一点。如果不是我们之间存在深仇大恨,我很可能会以你为荣!”
   右武嘴中的说辞连他自己都不知道是怎么来的,根本不符合他一贯的作风,可能是由景而发吧。
   “你在说些什么,竟然在我面前耍大道理。我现在就要你那个答案,马上告诉我!”
   人形机甲已经没有了先前的条框束缚,直接朝着右武举起了腰间的胯炮。在他按下瞄准键的时刻,他就已经失去了理智。在激光炮瞄准右武之后,鬼使神差地就按下了发射键。刹那间,一道湛蓝色光芒喷吐而出,划过空气后弥漫出一股浓烈的焦尘气味,大地上的荒草在高温的炙烤下一瞬间化为乌有,土黄的地面被烤至焦黑。
   在右武看到蓝色的光芒时,他的胸膛已经被开了一个盆大的口子。伤口处并没有鲜血流出,因为皮肉已经在强大的能量流中直接烤熟碳化。他的身体轻微晃动了下,旋即失衡的蹲了下去,偏在了一旁。
   “我把他杀了,怎么会这样?那我怎么像上面交代,他们会给我什么惩罚,我……”
   驾驶室中的管理员气急败坏地摇晃着脑袋,被外面的铁皮限制着无法自由摇摆。他已经后悔刚才的决定,甚至后悔来惩罚这个小家伙了,毕竟即使自己不来,局里的其他成员也会争先恐后,为什么这一次偏偏让自己抢上了呢。
   “对了,”他的脑袋中灵光一闪,“抓走那个幻想杀手,没准他知道那个小家伙的事情,这样也可以给上面一个交代,减轻自己的处罚。”
   在他回过神来之后,准备去缉捕那个幻想杀手时,屏幕中的热感系统传来了最新的影视图像,仍旧是两个生命体特征。
   “难道——”他急忙向前看去,只见右武再次站在了他的面前,胸膛上的衣服虽然无法复原,但本来已经被洞穿的血肉骨骼却又惊奇地长了出来,“你果然与幻想杀手有关系,这就是联盟保护你的原因?”
   而另一边插在幻想杀手身上的大剑也被丢在了一边,这是右武的幽灵干的。
   “你可以动下脑子好好捋捋这其中的因果关系吗?”右武拍着脑门大声喊道,“即使我与幻想杀手有关系,我能拥有幻想杀手的能力,这对你们来说不是件好事吗,我能帮你们更迅速地了结敌人啊,这难道不好吗?”
   “诶,经你这么一说,也对啊!”人形机甲终于捋顺了脑袋中的疙瘩。
   “可是,我并不是你们联盟的产物,我今天吸引你过来更不是让你见识什么高端的科技。我的目的只有一个,那就是为我的父亲报仇!”
   “报仇——我没杀你的父亲啊,你报仇找不上我啊!那群人都在三十层之上,他们才是始作俑者!”
   “嗯?”右武一愣,显然没有想到对方竟有这种说辞。虽然他们以前对自己的态度极为恶劣,但就为此而杀掉他们,岂不变成残忍的刽子手了。正在他出神的时候,永井的幽灵已经出动,与人形机甲混战在了一起。
   “你傻啊!”永井开口大骂道,“即使你们以前的账算清了,但现在又有了新账。你以为他知道我们两个身份后会轻易放过我们,而且你现在有多么特殊你知道吗。如果今天他离开了,我相信,明天我们就会被捕。”
   “你这家伙,一口一个‘我们’的,我现在是跳进黄河也洗不清了。
  ”右武苦笑着,不过在他想起眼前的人形机甲在未知晓永井是幻想杀手的身份时,仅凭他是自己的“同伴”就将其残忍杀死,这个细节顿时改变了右武对他的看法。
   两只幽灵前后夹击着人形机甲,每一次交锋都是金铁交鸣火花四溅。两只幽灵只能用自己的爪子和刀对坚硬的机甲进行攻击,但是机甲之上却是配备了种类繁多的武器,近身战的刀枪紧握在机械的手掌之中,通过各种感应元件确定幽灵的位置,进而发动攻击或者进行防御。身上其他部位装备的各种导弹和激光枪,则是在扫过幽灵的同时,追击着在远方观战的两个人。
   他们现在慢慢知晓自己的无力,面对这个连识别幻想杀手的感应元件都不具备的低级别人形机甲,两个人都打得这么辛苦,如果面对高级别的武器,那究竟需要提升到什么程度。
   “现在他可能疲于应付两只幽灵的攻击而分身乏术,而且幽灵稍弱他一筹的弱势也使他的危险感不那么强烈,不过他一旦有了闲暇的时间,我们两个的资料肯定会被他传送到其他队友身上,那时候我们将会面对更为艰难的局面!”
   右武攥紧拳头,脸色颇为凝重。
   “通过刚才的攻击,我也发现他并不是多么得强,我应该有办法解决他!”
   永井慢慢站了起来,朝着机甲的方向走去。
   “洪流吗!?”右武微微一下,命令进攻的幽灵立刻回来,将攻击任务变成了保护永井的防守任务。
   “你是来投降的?”人形机甲的表面虽然多了无数道刮痕,UU看书 www.uukanshu.net 某些部位也有线头掉了出来,可是丝毫不影响它的性能,激光炮再次架起来,蓝色光芒的影子已经在炮口上隐隐约约。
   “我是来让你看样能够使你直接放弃的东西!”永井如是说道,旋即身体半蹲发力,贯穿身体的冲天呐喊声自喉咙发出,无数黑色的微粒从身体中散播出来,像是粮食从口袋中倾倒一般,不过这个口袋却不是一般的大。
   看到显示屏幕上愈来愈烈的黑灰色,预示着无数道无形影子的出现,这时候他才想起去请求援助,但是援助键却在那一刻被一道细长的攻击从体外直接穿透进入,钉入了他的右肺,切断了绝大部分的联系系统。
   “这条信息,谁能收到,谁就来立功吧!”
   意识在机甲被撕碎的下一刻慢慢消失,他睁开眼睛望着明媚的天空,心中唯一庆幸的是,这群家伙是无形的,没有挡住他对远处家园的眷恋。
   “这就是战斗啊,生死之间没有对错!”
   胜利的两人面对面站在机甲一侧,各自的幽灵突然间全力出手,瞄准对方的眉心刺去,但都在刺出红色血点之后停了下来。
   “你是不是一直都在利用我!”
   两个人异口同声地质问着对方,当他们发现对方说的话竟然与自己的完全相同后,声音越来越小,最终消失在了天地之间。
   他们再次背靠背坐在一起,紧靠在那个机甲旁。
   “如果这只是入门级别的战斗,我真希望自己没有拥有这种复活的能力——老天,把永井换掉,给我派一个神过来吧!”
   
  Yui thích bài này.
 6. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 5
  Mời đọc
  Ngay sau khi Wu Nagai và thảo luận về một loạt các trường hợp, hơn nữa sẽ xác định dòng tiếp theo, điều đầu tiên cần làm là leo lên tầng hai để tìm nhà quyền Wu để xem nếu bạn có thể thu thập thông tin liên quan.
   Sau khi đất phân tầng, trái đất sẽ bị bỏ rơi. Mặc dù cư dân nhà cao tầng đang sống trong thế giới thượng, họ được cho là cực kỳ kén chọn về môi trường, dưới ba mươi mức có rất ít dấu vết của chúng. Trong ba mươi câu chuyện này trong dân chúng và đi bộ ở giữa mỗi lớp là vô cùng khó khăn, bởi vì điểm chỉ giao nhau giữa mỗi lớp đang đứng trên cây cột khổng lồ của trái đất, đường kính của họ thậm chí nhiều hơn chiều rộng của đường đua của bầu trời từ xa giống như một khu rừng lởm chởm. Tất nhiên là không thể nói rằng mỗi người trong số những trụ cột ba mươi câu chuyện sẽ chạy qua các ca khúc, một ca khúc một số hỗ trợ, một số hỗ trợ nhiều.
   Để tránh gặp rắc rối trước khi trở về nhà, họ đã quyết định tìm kiếm một hòn đá với truy cập trực tiếp lên tầng hai, sau khi đạt tầng hai và sau đó để tìm sự chỉ đạo của nhà.
   Sau khi vượt qua đồng cỏ cằn cỗi và núi vô tận của rác, họ thấy không xa một truy cập trực tiếp đến tầng thứ hai của đá, sau đây được bao quanh bởi một nhóm người, có vẻ như để tìm một con đường để đi.
   "Xin lỗi, bạn đang đi lên tầng hai nó?", Wu vỗ nhẹ quyền đứng vai lớp ngoài cùng của một thanh niên nhỏ, nhìn vào phía trước của đám đông dày đặc, một số yêu cầu, thắc mắc.
   Ở phía trước của đá và không có gì lạ, lên xuống người đi bộ chỉ bám vào ổ gà gập ghềnh đục cắt đá ra khỏi bề mặt như là một điểm khởi đầu, phải vật lộn để thu thập thông đến đỉnh, tôi không biết tại sao không có bậc thang để giúp người học. Mặc dù con đường phía trước là xấu như vậy, nhưng người ta vẫn tiến hành theo dõi họ.
   trẻ nhỏ dường như không có tâm trạng để bỏ qua hai con, tình cờ trả lời: "À, nó không xếp hàng đúng!".
   Nagai không gần với đám đông, nhưng không tìm thấy một chiếc thang dây với truy cập trực tiếp đến tầng thứ hai trên mặt đất bên ngoài của đám đông, nhưng treo trên một từ dấu bằng văn bản, bởi vì không thể đọc được văn bản của thời kỳ này, ông chỉ có thể nói lời chào không xa vũ khí ngay.
   "Bạn nhìn vào những gì được viết, có lẽ chúng ta có thể đi qua này leo lên một cái thang dây thừng!"
   "Bạn không biết tại sao họ là ngớ ngẩn trong đó xếp hàng, chứ không phải chọn cách này dễ dàng hơn bây giờ" Từ trên quyền Wu chỉ ra dấu hiệu, từng chút một, ông nói: "công cụ thang, tiền lương trả thêm một pha lê từng mảnh. họ vừa nói, leo cực và không cần thêm chi phí này. "
   "Crystal mảnh, điều đó là gì?" Nagai hỏi.
   "Tất cả phụ thuộc vào bạn!" Ngay Wu liếc Nagai, một cách bí ẩn nói: "Tôi nghe nói rằng săn bắn phát sáng mảnh vỡ ra khỏi cơ thể để có thể đào ra của bạn sau khi những kẻ giết người tưởng tượng, hiện mọi người sử dụng những mảnh và cao tầng dân cư trao đổi tất cả các loại thực phẩm và các công cụ đơn giản. "
   "Chúng tôi không giết người khổng lồ nào, anh biết điều đó có mảnh pha lê đào từ cơ thể của mình!"
   "Giống như kẻ giết người tưởng tượng, cơ thể bạn không biết liệu có phải không?"
   "Bạn thôi nào, không đánh tâm trí của tôi, hoặc tôi đã tiếp xúc với bạn! Bên cạnh đó, bạn có khả năng thức tỉnh, và sau đó tìm kiếm kẻ giết người để giết một vài tưởng tượng là không đủ."
   Chỉ khi họ nghĩ ra cách hai, một cái bóng của sự sụp đổ cũ xuống từ độ cao lớn và đem lòng trước mặt họ. Ngoại vi của đám đông một cách nhanh chóng bao quanh viên đá kết thúc, hai thanh thiếu niên không hiểu chuyện gì đã xảy ra để xem hiện trường vụ tai nạn.
   Chúng tôi đã dành một nỗ lực rất lớn để có được một cái nhìn, và đám đông chậm rải rác đi. Ở phía trước của ông già đã chết, nhưng mắt vẫn nhìn chằm chằm rộng mở nhìn vào bầu trời trên, như nếu không có phần còn lại trong bất bình hòa bình.
   "Vâng, không chỉ kẻ giết người tưởng tượng bắt nạt chúng tôi, không chỉ người dân trong những kẻ bắt nạt trên chúng ta, và ngay cả những người sống chung với chúng tôi, và thỉnh thoảng đi đến đỉnh của mọi người cũng trở thành giao diện của điều."
   Đám đông khán giả trước khi rời khỏi người phụ nữ lớn tuổi một điểm cay đắng người đàn ông, già đi và cô ấy đi bị bịt mắt, nhưng không có gì khó khăn khi không thành công.
  Ông già vẫn trông hốc hác trên, Yongbumingmu.
   "Dì ơi, mà cuối cùng là như thế nào ah?" Tướng phải giúp người phụ nữ lên, tôi cảm thấy điều này lạ.
   "Người này được chỉ hai giờ trước khi leo lên với người đàn ông, khi anh ấy nằm trong tay chỉ có hai miếng pha lê, sau khi thanh toán các bậc thang thu phí, đã không tìm thấy các mảnh vỡ từ các trang web của pha lê - cho đến nay đã được lơ lửng ở trên, có thể mệt mỏi của cuộc sống này của tuyệt vọng, cuối cùng ông đã chọn để rời đi. Thật là một điều đáng tiếc, tôi nghe nói rằng ông là để xem một bên của con trai đang gặp khó khăn ba lớp. "
   Giọng của một người phụ nữ đầy tuyệt vọng, nhưng vẫn cố gắng để sống trong thế giới này, nhưng giọng cô khoảnh khắc tiếp theo một sự oán giận ít và thất vọng: "Ai sẽ phải suy nghĩ, và điều này là tốt một số mảnh pha lê, người giả sử ông là một ba, thực sự không thể sống! "
   "Toll, nó là gì, mức độ thiết lập cho mạng làm gì?"
   Ngay Wu nghe những nguyên nhân gốc rễ của xung đột, bản chất của điều này là hoàn toàn không có khái niệm về tò mò.
   "Vâng, tất cả những thứ tương tự. Giám đốc điều hành League, ngoài việc quyên góp thường xuyên bên ngoài mà ít ân sủng khác. Nhưng những người sống trên trái đất hàng chục ngàn, làm thế nào là một chút cái gọi là 'quy mô lớn' Busch đáp ứng trong cơ sở đó, các giải đấu được trao quy định của văn bản, những mảnh pha lê có thể mua thức ăn, tất nhiên, có lợi cho tất cả những người chống lại các kẻ thù ".
   Người phụ nữ vô cùng kinh ngạc, sau đó phàn nàn, cho biết: "Trên thực tế, khó chịu nhất là những người âm thầm sản xuất cấp, và đã được lên và xuống đoạn văn đã rất phiền hà, nhưng cũng là nhóm người đứng chiều cao của lãnh thổ ly khai, chiếm trung tâm giao thông, tư nhân phí. bạn nói, làm thế nào họ có thể chiếm tiện ích công cộng, nhưng sạc chúng tôi. và sự biến động gần đây của chi phí, sẽ sớm vượt qua điểm mấu chốt của mọi người. cho đến lúc đó, tôi không biết có bao nhiêu người phải chết vì sự xung đột nó! "
   "Có vẻ như mâu thuẫn là nguồn gốc của các nhóm trên của chàng trai ah!" Nagai đi sau người phụ nữ ở bên phải Wu, xem xét một số khuôn mặt nặng của mình, chỉ tay vào nhóm nêu trên là người đàn ông độc đoán nói, "thảm họa sẽ mở rộng tự nhiên của con người. Trong thời kỳ này, người đàn ông sẽ không chết vì kẻ giết người tưởng tượng, nhưng nó sẽ phá hủy dưới bàn tay của cùng loại. "
   "Họ đang mặc kẻ giết người tưởng tượng da người, có lẽ chúng ta không cần phải tuân thủ các quy tắc của họ của trò chơi!"
   Wu cho rằng thương hiệu đúng, sẽ bị buộc phải kéo anh ta xuống, sau đó đạp xe qua một chiếc thang dây, tay và chân để leo lên. Nagai mỉm cười với chăn một nụ cười, cô đi theo anh ta và leo lên.
   Chờ cho đến khi họ trèo lên tầng hai của bậc đá ở phía trước của thang đã bao quanh trên ba hoặc bốn người đàn ông cầm thanh sắt trung niên, họ kiễng chân tìm gãi miệng của bậc thang, nhưng không thể đưa ra ngay Wu, khuôn mặt của mình để lộ một nụ cười dữ tợn.
   "Little anh trai, ah, nếu bạn mang đủ lệ phí cầu đường, tất cả đều nói mọi thứ đều tốt, nếu không mang đủ, chúng ta không thể mong đợi bất kỳ sự khoan dung!" Một Scarface nhẹ nhàng trên thanh sắt trên tay phải vũ khí trở lại, phơi bày một ngụm răng vàng hun khói, "nếu bạn là một cô gái như thế nào, chúng ta có thể xem xét bãi miễn phí, nhưng bạn phải ......"
   "Shameless!" Wu hướng vào đúng người không thương tiếc roaring, không tức giận ức chế sự phóng thích ra. Này trong một môi trường khắc nghiệt như vậy, nhưng cũng không quên nhấn cùng một loại cặn bã, nó thực sự là nguyên nhân bất hạnh lý do cơ bản hơn.
   Scarface đùa xuất hiện trì trệ ngay lập tức: "Ông không phải là hạnh phúc, ngay cả khi bạn không có tiền lệ phí cầu đường, tôi đã trải qua hôm nay bạn" Anh dừng lại, nhìn chằm chằm vào nạn nhân ngay Wu ", sau đó giết bạn, bạn có để xem cuối cùng có bao nhiêu số điện thoại! "
   nhóm tiếp theo của người xếp hàng để xem anh chàng trên tầng hai của một vẫy thanh sắt trong tay, không nghĩ từ âm thanh của đầu, than thở sau khi khác.
   "Đi rơi!" Scarface không thương tiếc trong tay của thanh sắt đánh mặt sau của bàn tay phía trên vũ khí phải, ngay lập tức có máu, trộn với những mảnh xương nhạt tiếp xúc với không khí, gió và nhiều Xuemo kể từ khi gió rằng nhuộm màu đỏ tươi.
   Wu răng đúng kiên quyết cố định trên mắt của người đàn ông, nhưng từ đó mà bạn không thấy một dấu vết của sự ấm áp và niềm hy vọng của sự cứu rỗi của nhân loại.
   "Ting có thể, tôi muốn xem bao lâu bạn có thể!"
   Scarface cay đắng khạc nhổ, ông nắm giữ trong tay của thanh sắt một lần nữa, tại hầu hết bàn tay trái một quyền ba mươi lăm Wu chơi gần như biến mất. vũ khí ngay vẫn có thể nhìn chằm chằm vào anh ta, tức giận trong mắt hơn và phong phú hơn.
   "Anh ta có thể làm tê đau, hướng trực tiếp giết hắn bây giờ!" Bên cạnh một anh chàng đề nghị đường tối khuôn mặt của mình, UU đọc www.uukanshu.net được nhiều người khác lúc nào cũng ủng hộ.
   Khi Scarface tay của thanh sắt gắn liền với khuôn mặt của mình và phải Wu có thể ngửi thấy rõ máu của chính mình. Và đó là thanh sắt đột ngột rời, thổi khuôn mặt của mình trong cơn gió Sạc, trái tim anh hoàn toàn tuyệt vọng.
   "Bạn thử thách đau đớn của bạn hạn chế nó?" Anh hỏi Nagai dưới đây, ông biết khả năng quân sự đúng, một cách tự nhiên không quan tâm đến các vấn đề của cuộc sống và cái chết.
   "Tôi đã được thử nghiệm dòng dưới cùng của nhân loại của họ!"
   Ngay Wu ngẩng đầu lên và thở dài. bóng đen từ từ xuất hiện trên mặt đất trước mặt họ, nhưng họ không nhận thức được, nhưng có một vài người co lại cổ thu nhỏ, nó dường như cảm thấy có cái gì đó phía sau họ thổi.
   Ngay Wu lắc đầu và coi họ ra khỏi. Ma cánh tay thon thả qua một cái bóng, một thanh sắt trước khi rơi vào má bên phải Wu sẽ giải quyết tất cả ra ngoài.
   Trong sau hai ngạc nhiên rằng một nhóm các đôi mắt của người dân trèo lên bậc thang, ông đến lớp thứ hai. Khi họ đầu trái đất, đám đông đã không đến trực tiếp để leo lên một nhà lãnh đạo dây thừng thang. Ngay Wu nhìn lại một góc nhìn rộng, xuyên suốt đường đua ở phía trước của phức tạp, đây là lần đầu tiên ông đặt chân lên nơi này, dưới chân của đám đông như kiến nói chung.
   "Những người muốn một cách tuyệt vọng để lên tầng hai, nhưng vẫn không thể lấy shortcut này sau cái chết của kẻ thù, lý do không nên hèn nhát trái tim!"
   Wu nhìn chân phải về phía đường phố rộng rãi xa xôi, theo quan điểm của phân nhánh liên tục, như lồng thường được treo trên trái đất. sàn đá cẩm thạch rắn phủ đầy bụi mỏng, làm đầy với một hương vị hoang dã.
   "Bạn có nghĩa là để nói rằng đó cũng là kẻ thù bản thân mình!"
   Nagai, chỉ ngay trên những trụ cột để xây dựng ngôi nhà đơn giản trên đường phố.
   "Đi tìm không biết!

  Raw
   在地球分层之后,大地便被遗弃。虽说高层居民都住在上层的世界,据说他们对环境也极为挑剔,三十层之下很少有他们的踪影。在这三十层之中,人们在每层之间的来往都是极为困难的,因为每层之间的唯一交点便是耸立在大地上的巨大石柱,它们的直径甚至超过了天空轨道的宽度,远远望去就像是参差不齐的原始丛林。当然并不是说每一根的石柱都将三十层轨道贯穿,有的是支撑一条轨道,有的是支撑多条。
   为了尽量避免在回家之前惹上麻烦,他们决定寻找一条直接通往二层的石柱,到达二层之后再寻找家的方向。
   在越过荒芜的草地和漫无边际的垃圾山之后,他们看到了不远处有一根直达二层的石柱,下面正围着一群人,似乎都在想办法上去。
   “请问,你们都是要去二层的吗?”右武拍了拍站在最外层的一个小青年的肩膀,望着眼前密密麻麻的人群,有些疑惑地问道。
   眼前的石柱并没有什么古怪,上上下下的行人只能攀附在石柱表面被砍凿而出的坑坑洼洼的坑洞当做抓手,艰难地向上面爬行着,不知为何没有任何梯子来帮辅。虽然前进的路途如此恶劣,可是人们还是前赴后继地跟了上去。
   小青年显然没有心情来理会两个小孩子,漫不经心地回答道:“对啊,这不在排队吗!”
   永井没有靠近人群,而是在人群之外的空地上发现了一个直接通往二层的绳梯,可是上面还挂着一个写着字的牌子,因为看不懂这个时代的文字,他只能招呼不远处的右武过来。
   “你看看写的是什么,或许我们可以通过这个绳梯爬上去呢!”
   “你不知道为什么他们都傻乎乎地在那里排队,而不选择这种更为轻松的方式吧!”右武指了指牌子上的字,一点一点地说道:“绳梯工具,额外支付一个结晶碎片。他们刚才说,爬那根柱子不需要这种额外的花费。”
   “结晶碎片,那是什么东西?”永井问道。
   “这就要问你们了!”右武打量了一眼永井,神秘兮兮地说道,“听说是猎杀你们这些幻想杀手后能够从身体中挖出来的发光的碎片,目前人们就用这些碎片和高层居民交换各种食物和简单器械。”
   “我们不是杀掉那个巨人了吗,早知道从他的身体中挖出那什么结晶碎片了!”
   “同为幻想杀手,不知道你的身体中是否存在呢?”
   “你少来了,别打我的主意,否则我也曝光你!再说你已经觉醒能力了,再去找几个幻想杀手杀掉不就好了。”
   就在他们两个想办法的时候,一个苍老的影子从高空中坠落了下来,摔在了他们两人面前。石柱外周的人群迅速围拢了过来,在两个少年还没弄明白发生什么事就已经看不到事故现场了。
   废了好大力气才挤了进去,人群也慢慢散了开来。眼前的老人已经去世了,可是他的眼睛还瞪得大大的望着天空之上,仿佛有不瞑目的冤屈。
   “唉,不仅幻想杀手欺负我们,不仅上层居民欺负我们,就连这群曾经和我们生活在一起,偶然走到上层的人也变成了这副模样。”
   人群中最后离去的是一位年龄稍大点的女人痛心疾首,她走过去帮老人蒙上双眼,可无论怎么用力都没能成功。
  老人依旧瞪瞪地看着上方,永不瞑目。
   “阿姨,这到底是怎么回事啊?”右武将那个女人扶了起来,总觉的这件事情怪怪的。
   “这个人就是两个小时前刚刚爬上去的人,当时他的手中只有两块结晶碎片,在支付了绳梯通行费用之后,发现已经没有通过站点的结晶碎片了——在上面一直徘徊到现在,可能是厌倦了这种绝望的生活,他最终还是选择了离开。真可怜,听说他就是想见一面在三层上努力奋斗的儿子。”
   女人的声音中也满是绝望,不过仍旧努力在这个世界上活着,可是她的口气在下一刻多了几分怨恨与无奈:“谁能想到了,本来说好的一块结晶碎片作为通行费用,谁料想又变成了三块,真的没法活了!”
   “通行费用,那是什么东西,联盟设置的关卡吗?”
   右武听出了矛盾的根源,自然对这个完全没有概念的东西好奇起来。
   “哼,都是一样的货色。联盟高层除了定期的布施之外,很少有其他恩泽。但是在大地上生活的人们千千万万,又怎是那一点点所谓的‘大型’布施能满足的。在这个基础上,联盟颁文规定,结晶碎片可以购买食物,当然这有利于全民抗敌。”
   女人喘了一口气,接着诉苦说道:“其实最气人的是那些私自制造关卡的人,本来上下通行就已经很麻烦了,那群站在高处的人还割据地盘,霸占交通枢纽,私自收费。你说,凭什么他们占据公共设施,却向我们收费。而且最近的费用变化无常,很快就要突破人们的底线了。到那时,不知道又要因为冲突死多少人呢!”
   “看来,矛盾的源头就是上面那群家伙啊!”永井在右武送走女人之后,望着他有些沉重的面容,指着上面那群正在飞扬跋扈的人说道,“灾难会放大人性。在这个时代,人类不会死于幻想杀手,但却会灭于同类手中。”
   “他们是披着人皮的幻想杀手,或许我们不该遵守他们的游戏规则!”
   右武捏着那个牌子,将他用力地扯了下来,随即一脚蹬在绳梯之上,手脚并用地爬了上去。永井苦笑地咧了咧嘴,跟着他爬了上去。
   等到他们爬到二层的石阶上,绳梯的前面早已经围上了三四个手拿铁棒的中年人,他们踮着脚看着扒在绳梯口却无法上来的右武,脸上露出了狰狞的笑容。
   “小弟弟啊,你要是带够了通行费,所有一切都好说,要是没带够,可不要指望我们心慈手软!”其中一个刀疤脸将铁棍轻轻放在右武的手背之上,露出了满嘴熏黄的牙齿,“如果你是一个女孩子就好了,我们可以考虑免除通行费,但你要……”
   “无耻!”右武冲着那个人毫不留情地吼叫着,愤怒的情绪无可抑制地释放了出来。这种在如此严酷的环境中还不忘压榨同类的人渣,果然是造成更多不幸的根本原因。
   刀疤脸打趣的模样瞬间僵滞:“大爷不高兴了,即使你有再多的通行费,我今天都要废了你。”他顿了一下,目露凶光盯着右武,“然后杀掉你,看看你到底有多少通行费!”
   旁边那群排队的人看到了二层之上的家伙挥舞起了手上的铁棒,都不自觉得低下头,哀叹之声此起彼伏。
   “掉下去吧!”刀疤脸狠狠地将手中地铁棒砸在了右武的手背之上,顷刻之间血肉模糊,苍白的骨头夹杂着碎片暴露在空气中,无数的血沫随风而起,将那阵风染成了猩红的血色。
   右武咬紧牙关紧紧地盯着那个人的双眼,可是从那里面看不到一丝人性的温暖与救赎的希望。
   “挺能忍的,我倒要看看你能忍多久!”
   刀疤脸恨恨地啐了一口,再次挥起手中的铁棒,三五下几乎将右武的左手打得几乎没有了。可右武依旧盯着他,眼中的怒意越来越盛。
   “他对疼痛可能麻木了,直接打头把他干掉吧!”旁边一个脸色黝黑的家伙提议道,UU看书 www.uukanshu.net 得到了其他几个人不约而同地支持。
   在刀疤脸将手中的铁棒贴在自己的脸上时,右武能够清晰地闻到自己鲜血的味道。而那铁棒猛然离去,在空中蓄力的阵风吹过自己的脸庞,他的心彻底地绝望了。
   “你在挑战你的疼痛极限吗?”永井在下面问道,他知道右武的能力,自然不在意生与死的问题。
   “我在测试他们人性的底线!”
   右武抬起头,叹了口气。漆黑的影子在他们面前的空地上慢慢出现,可是他们都没有察觉,只是有几个人缩了缩脖子,似乎感觉有东西在他们身后吹气。
   右武摇了摇头,算是给他们送行了。幽灵修长的胳膊划过一道黑影,在铁棒落到右武的面颊之前将所有人都解决掉了。
   两人在下面那一群人惊愕的目光下爬上了绳梯,来到了第二层。在他们俯视大地的时候,人群中并没有过来直接攀登绳梯上来的领头人。右武望着再次开阔的视野,相互交错的轨道在眼前错综复杂,这是他第一次踏上这种地方,脚下的人群如同蝼蚁一般。
   “这群人如此迫切的想要登上第二层,却在敌人死亡后仍旧不敢走这条捷径,应该不是内心懦弱的原因!”
   右武望着脚下伸向远方的宽敞街道,在视野中不断的分叉,如同囚笼一般笼罩在大地之上。结实的大理石地面蒙着轻薄的尘土,弥漫着一股荒凉的味道。
   “你的意思是说,那里面还有敌人喽!”
   永井指着石柱正上方,建立在街道之上简陋的屋子。
   “进去看看不就知道了!
   
  Yui thích bài này.
 7. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 6
  Mời đọc
   Người ta ước tính rằng chỉ xảy ra vì tất cả, người đã bị đi leo chậm lại xuống, một đám đông yên tĩnh. Thỉnh thoảng, một vài người sẽ về phía họ vẫy tay, cho thấy họ vội vã xuống, khuôn mặt của mình xuất hiện ra khỏi sự căng thẳng và sợ hãi.
   Ngay võ sải chân về phía trước hướng về phía trước của tòa nhà, Nagai đã được ngừng lại.
   "Hãy để nỗi ám ảnh về Pathfinder, và sau đó quyết định phải làm gì sau khi một ý tưởng rõ ràng về tình hình."
   Nagai cho biết sự ra đời của con ma của mình, nhanh chóng bước vào túp lều không xa.
   "Bạn nói rằng nếu bên kia là kẻ giết người tưởng tượng, nhưng nó là loại vô hại với con người, làm thế nào để chúng ta làm gì?"
   Ngay Wu lắc đầu và không trả lời. Việc kiểm soát hiện tại của ma mình vẫn chưa lành nghề, trước khi con ma biến mất và nó chưa bắt đầu của sự tương tác, nhưng có vẻ ngoài quan tâm đến việc giết chết, không phải là khác và không cảm thấy.
   Ngay Wu vẫn còn một số nghi ngờ về thân phận của mình, sau khi tất cả, ông thực sự là sự ra đời của nhân loại, và kẻ giết người tưởng tượng trong thế giới này không phải là mối quan hệ nhỏ nhất. Nhưng tại sao anh ấy thực sự có khả năng sát thủ tưởng tượng, ông không phải là rất rõ ràng. Bây giờ nhớ lại các điều kiện khác nhau trước khả năng của họ để có được, nó chỉ Nagai trên ngực của mình để nhổ một vài từng miếng máu.
   Là kẻ giết người tưởng tượng sau khi máu bị ô nhiễm sẽ có thể đạt được khả năng của họ? Ngay Wu lắc đầu, mặc dù số lượng riêng và tưởng tượng kẻ giết người của họ trong chiến tranh chỉ là một số ít, nhưng trong những người lính tiền tuyến trong những trận chiến đẫm máu đã không xuất hiện trong các báo cáo trên báo.
   Đó là chính xác lý do tại sao?
   "Chỉ có một người, là một cao bồi. Cảm thấy rất lạ, bàn tay một khẩu súng."
   Theo Nagai đã thấy và nghe ma, Wu quyền thực hiện một mô tả như vậy. Nhưng ông không bao giờ được mô tả nỗi ám ảnh tìm thấy một lỗ hổng rõ ràng rằng có thể liên quan trực tiếp đến tình hình chiến tranh.
   "Tôi không tìm thấy clip, phải không?"
   Wu thấy những câu hỏi đúng Nagai, cố gắng đoán quan điểm của ông: "Chỉ có một khẩu súng lục, nhưng không thay thế các đoạn thắt lưng, đó là rất nói, sau khi tất cả, không phải là một đám đông bạo loạn một vài viên đạn sẽ có thể dập tắt - ông cũng là một kẻ giết người tưởng tượng, nhưng không có gì để làm với nơi bạn làm việc và ông cũng nên có một số loại khả năng huyền diệu, không rằng, nhóm người sau đây tại sao có được an toàn trong hàng đợi, kẻ giết người tưởng tượng nhưng ở khắp mọi nơi. ah! "
   Nagai nụ cười hứa hẹn: "Dường như không phải tất cả những kẻ giết người tưởng tượng để giết cho vui, nhưng tôi nghĩ rằng ông có thể chiếm vị trí này không tốt, nếu không như thế nào mọi người sẽ bị đánh đến chết của nó!"
   "Chúng ta hãy đi đến sẽ là anh ta!"
   "Bạn có bị tổn thương không?"
   Nagai liếc nhìn tay phải của quân đội, không có trái tim để đọc trên.
   "Tôi không muốn khôi phục ngay bây giờ."
   phục hồi cơ thể con người châu Á duy nhất có thể xảy ra sau khi chết, nếu không có sự sống lại, mặc dù họ đã được giảm đi một nửa, nó không thể được hoàn tác.
   Takeshi Nagai với bên phải và phía sau hai điều đơn giản là không nhìn thấy những người khác bước vào lều. anh chàng đó bị méo trên ghế sofa, khuôn mặt của mình trông Xiexiao hai thanh thiếu niên, nâng khẩu súng của mình.
   "Cậu là người duy nhất đạn trong súng, họ đang để lại cho riêng mình!"
   Đóng lệnh bóng một cách cẩn thận quan sát anh chàng trong tay của một khẩu súng lục, kết luận không thể dò được hơn ở phía trước của riêng mình. Chỉ có một viên đạn vào súng, súng nếu nó không phải là để dọa mọi người, nó có thể có khả năng không biết.
   "Bạn biết làm thế nào một viên đạn không thể giết chết hai người, ah!"
   Người đàn ông sẽ được nhắm vào các súng quân đội ngay di chuyển bên cạnh một bức tường trống, gõ cò. Một viên đạn vàng Puffing lửa ngay lập tức đến tường cửa. Ma sát với không khí nổ đầu đạn tạo ra một sắc nét, gần như tương đương với màng nhĩ của họ, như thể một lượng lớn năng lượng có thể bẻ trong giây lát.
   Một mình từ sức mạnh của nói, nó không phải là một khẩu súng lục.
   Ngay Wu Gang muốn bịt tai lại, trực tiếp xác định cảnh trước mặt đoán của ông. Tôi thấy viên đạn thậm chí trước khi đến tường đột nhiên quay lại,
  Chín mươi độ nghiêng về phía phía họ vội vã kết thúc, ông đã không có thời gian để hét to âm thanh, không có ý nghĩa của tất cả các gián đoạn trong khoảnh khắc đó, suy nghĩ và ý thức ngay lập tức im lặng xuống.
   Viên đạn đã tách thông qua sự chia rẽ giữa não hai thiếu niên, nhưng không phải là dấu vết nhỏ máu nhiễm mảnh vỡ, đảo ngược hướng về phía trước một lần nữa, trực tiếp vào vào khẩu súng.
   "Một đứa trẻ là một đứa trẻ, vì vậy nhiều vô nghĩa!"
   "Ngoài ra, chúng ta phải chấp nhận đứa trẻ lịch sự trừng phạt, bạn nên gọi tôi là ông Pujols!"
   Pujols cách lớn về phía mõm thở, trước khi dứt khẩu súng lục đã ngạc nhiên khi thấy rằng hai đã được cậu bé chết, ngực của họ giống như một cơn chấn động khi đột nhiên chết đuối sau khi cứu độ, vì nếu còn sống nói chung .
   Nhưng không ai nói với ông để nói bất kỳ vô nghĩa hơn, sau khi Nagai còn sống, con ma sẽ đã bay, Pujols xé qua trực tiếp về phía ngực. Sau Pujols tìm thấy hai thanh thiếu niên thực sự có khả năng hồi sinh giấc mơ của loài người, lần đầu tiên họ sẽ rơi vào hàng ngũ của kẻ giết người tưởng tượng, mặc dù không chắc liệu họ có khả năng đặc biệt khác, nguyên tắc không thể ngồi yên, và anh nhanh chóng chuyển lên. Cũng vào lúc này, nỗi ám ảnh về các cuộc tấn công đến trước mặt mình. Nhưng con ma không trúng đầy đủ anh trong ngực, nhưng ngực phải của mình và tạo ra một lỗ.
   "Ông Pujols, bạn chảy máu!"
   Bởi vì không khí tràn ngập Pujols tập thể dục vất vả và trôi dạt ra khỏi Xue Wu, Wu và ngay bây giờ vào lúc này nhào đền đau thời điểm đó ông không biết thế giới này là quá độc ác.
   "Tôi không thấy cuộc tấn công, mà cuối cùng là khả năng gì?"
   Pujols không dám ở lại đâu đó quá, nhưng không gian này không phải là đá lớn sẽ có được, sau khi tất cả, tiêu thụ chỉ có một chết ở nơi này: "Trong sự vắng mặt của một ý tưởng rõ ràng về khả năng của mình, tôi phải rời khỏi nơi này"
   Sau đó, ông sẽ di chuyển lên, gõ các khẩu súng một lần nữa, đẩy nhanh tiến độ đạn ra khỏi vàng không phải là bên phải về hướng vũ khí của họ đi, nhưng trực tiếp thông qua các bức tường gần đó. Chỉ cần một khoảnh khắc, vàng đã được như con thoi qua lại vài lần đầu đạn, những bức tường đá dày trở thành một gạc ngay lập tức, UU đọc www.uukanshu. gạc net và khu vực tiếp tục mở rộng, chẳng bao lâu để có thể để cho cam kết của mình để đạt được kích thước thoát.
   May lúc này, viên đạn vàng đột ngột dừng lại trước của riêng mình, như thể là đối tượng của một thế lực vô hình khổng lồ sống nói chung, mặc dù cách điều khiển của mình vô ích.
   "Khả năng của họ làm là đọc các lực lượng?" Pujols có Yuandun đi trong một nguy hiểm cảm nhận được thứ hai tiếp theo, dưới chân của chùm ngay lập tức vỡ ra, vỡ làm đôi và hạ cánh trên mặt đất, đây là nỗi ám ảnh về các cuộc tấn công Nagai .
   "Tăng tốc rất nhanh!"
   Ngay Wu ra lệnh ma của mình để vứt bỏ các đầu đạn vàng, với nỗi ám ảnh về Nagai đi đến tấn công. Hai so với nỗi ám ảnh về một cách nhanh chóng tiếp cận các góc của Pujols mái sau khi khác, nỗi ám ảnh về quyền Wu đã được ra khỏi eo của thanh gươm.
   Trong thực tế, quyền Wu dài nhằm giải quyết một cuộc đấu súng, nhưng anh phát hiện ra rằng cuộc tấn công tầm xa hạn chế thời gian làm mát, từ những người khổng lồ để giải quyết bây giờ, nó vẫn chưa kết thúc cooldown.
   "Tuy nhiên, bất kể như thế nào khả năng mạnh mẽ, có một điểm yếu chết người." Pujols gần trong góc, nhìn chằm chằm vào hai chàng trai khuôn mặt bình tĩnh hơn, miệng nổi một liên lạc của nụ cười săn ác, "người chết, tất cả mọi thứ sẽ kết thúc ".
   Xuất hiện trên ngực của mình để cảm nhận được sự đau nhói, các tế bào biểu bì bị phá vỡ khoảnh khắc mạnh mẽ, mô dưới da đã được sản xuất đau ngay lập tức, và resuspended đạn vàng bên cạnh đền thờ của Nagai hành động, và ngay lập tức tách thông qua hai bộ não.Trong chớp mắt họ rơi xuống đất, chỉ để lại dấu vết của cuộc tấn công khoảng cách vô hình từ trái tim của Pujols, và thậm chí là một chút trái tim tâm trương sẽ có thể chạm vào bóng tối của sự chết.
   Không sở hữu vật chất, tất cả các cuộc khủng hoảng vào thời điểm đó hoàn toàn biến mất. Trong quá trình đó hai thanh thiếu niên phục sinh, người đàn ông bắn một shot một lần nữa.
   súng của ông, chứ không phải chỉ có một viên đạn.  Raw
   右武迈开步子走向眼前的建筑,被永井拦了下来。
   “先让幽灵探路,摸清楚情况之后再作打算。”
   永井说着放出了自己的幽灵,飞快地进入了不远处的小屋中。
   “你说,如果对方也是幻想杀手,但却是对人类无害的那种,我们怎么办?”
   右武摇了摇头,没有正面回答。目前的他对幽灵的控制还不太熟练,在幽灵还未消失之前和它做起了互动,不过它好像除了对杀戮感兴趣,其他一概没有感觉。
   右武目前还是对自己的身份有所疑虑,毕竟自己是真实地诞生在这个世界上的人类,与幻想杀手没有半点关系。不过自己究竟为什么会拥有幻想杀手的能力,他也不太清楚。现在回忆起自己获得能力之前的异况,也就只有永井往自己的胸膛上吐了几口鲜血。
   难道沾染幻想杀手的鲜血后就能获得他们的能力?右武摇了摇头,虽说自己与幻想杀手交战的次数寥寥可数,但是身在前线浴血奋战的战士中却没有相关报道出现在报纸上。
   那究竟是为什么呢?
   “里面只有一个人,是一个牛仔。给人的感觉很怪异,手上有一把左轮手枪。”
   永井根据幽灵的所见所闻,向右武做出了如此描述。不过他却从幽灵的描述中发现了一个明显的漏洞,可能事关战局的直接走向。
   “没有发现弹夹,是吗?”
   右武看出了永井的疑问,试着猜想他的看法:“手上只有一把手枪,腰间却没有替换的弹夹,这很能说明问题,毕竟暴动的人群可不是几发子弹就能平息的——他也是一个幻想杀手,不过与你所在的作品无关。而且,他也应该拥有某种神奇的能力,如若不然,下面那群人为什么会安稳地在那里排队,幻想杀手可是无处不在的啊!”
   永井不置可否地笑了笑:“看来并不是所有的幻想杀手都以杀戮为乐,但是我想他占据这个地方可能没安好心,要不然怎么会把人逼死呢!”
   “走吧,去会会他!”
   “你不疼吗?”
   永井瞥了一眼右武的手,都没忍心继续看下去。
   “我可不想现在复原。”
   亚人的身体复原只能发生在死亡之后,如果没有复活,即使自己被切成两半,也无法复原。
   右武和永井带着身后的两只其他人根本见不到的东西走进了石屋。那个家伙正歪在沙发上,一脸邪笑地望着两个少年,举起了手中的枪。
   “你的枪里只有一颗子弹,是留给自己的吗!”
   近距离命令黑影仔细观察那家伙手中的左轮手枪,更为不可思议的结论出现在自己的面前。手枪之中只有一颗子弹,那这把枪如果不是吓唬人,就可能拥有未知的能力。
   “你怎么知道一颗子弹就不能杀死两个人啊!”
   那人将瞄准右武的手枪移向旁边空白的墙面,叩响了扳机。一颗金黄色的弹头喷着火光瞬间来到了那扇墙上。弹头摩擦着空气产生尖锐的爆鸣,直逼他们的耳膜,巨大的能量仿佛能在片刻之间将其震破。
   单是从威力来说,这就不是左轮手枪。
   右武刚要捂上耳朵,眼前的一幕直接断定了他的猜测。只见那颗子弹竟然在到达墙面之前陡然调转方向,
  倾斜九十度向着自己这边冲了过来,自己还没来得及喊出声,无感在那一刻全部中断,思维和意识也瞬间沉寂了下去。
   那颗子弹在电光火石之间已经洞穿了两名少年的大脑,却没有染上丝毫的血迹杂物,再次扭转前进方向,直接进入了左轮手枪之中。
   “小孩子就是小孩子,那么多废话!”
   “还有,不礼貌的小孩就要接受惩罚,你们应该称呼我为荷斯先生!”
   荷斯像模像样地朝着枪口吹了口气,在收起手枪之前竟然看到了那两名已经死翘翘的少年,他们的胸膛就像是溺水后得救时的猛然震颤,仿佛活过来一般。
   不过并没有人跟他再多说废话,在永井活过来后,幽灵便已经出动,直接朝着荷斯的胸膛洞穿过去。在荷斯发现两名少年竟然拥有人类梦寐以求的复活能力后,第一时间将他们归入到幻想杀手的行列,虽然不确定他们是否拥有其他的特殊能力,本着不能坐以待毙的原则,他迅速移动了起来。也就在这个时候,幽灵的攻击来到了他的身前。不过幽灵并没有完全命中他的胸膛,而是将他的右胸划出了一道口子。
   “荷斯先生,你流血了!”
   空气中弥漫着因为荷斯的剧烈运动而飘散出来的血雾,右武此刻揉动着现在还隐隐作痛的太阳穴,那一刻他才知道这个世界是如此的残酷。
   “看不到的攻击,这到底是什么能力?”
   荷斯不敢再某一个地方过多停留,只是这个石屋的空间本来也不大,耗在这个地方终究只有一死:“在没有摸清楚他们的能力之前,我必须先离开这个鬼地方。”
   说着他便行动了起来,左轮手枪再次叩响,飞驰而出的黄金弹头不是朝着右武他们而去,而是直接穿透了附近的墙壁。只是一个瞬间,黄金弹头已经来回穿梭数次,厚厚的石壁顷刻间变成了纱网,UU看书 www.uukanshu.net而且纱网的面积不断扩大,不一会儿就达到能够要让他委身逃跑的大小。
   可就在这个时候,黄金弹头忽然停在了自己的面前,仿佛被一股巨大的无形力量摄住一般,任凭自己怎样操控都无济于事。
   “他们的能力,难道是念力?”荷斯在感受到危险的下一秒已经远遁而去,脚下的横梁立刻断裂开来,碎成两半落在了地面上,这是永井幽灵的攻击。
   “速度挺快!”
   右武命令自己的幽灵扔掉黄金弹头,配合永井的幽灵前去进攻。两只幽灵一前一后迅速逼近靠在屋顶角落中的荷斯,右武的幽灵已经抽出了腰间的长剑。
   其实右武早就打算用枪来解决这场战斗,但是他发现这种远距离的攻击有冷却时间的限制,从解决巨人到现在,还没有过去冷却时间。
   “不过,无论多么强大的能力,都有一个致命弱点。”荷斯紧靠在墙角,盯着两名少年越发淡定的面孔,嘴角浮起一抹邪狞的笑容,“人一死,所有一切都会结束。”
   在感受到自己的胸膛上出现刺痛,表皮细胞被强大的力量瞬间击破,皮下组织已经产生痛感的瞬间,再次悬浮在永井太阳穴旁的黄金弹头行动起来,瞬间洞穿了两人的大脑。在他们倒地的瞬间,无形的攻击距离荷斯的心脏仅仅剩下一丝的距离,甚至于心脏略一舒张就能触碰到死亡的阴霾。
   不出自己的所料,所有的危机在那一刻完全消失了。在那两名少年复活的过程中,那人再次开了一枪。
   他的枪中,并非只有一颗子弹。


   
  Yui thích bài này.
 8. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16

  7
   cơ thể Nagai đột nhiên bị sốc, sau khi sống lại của một số cái nhìn đau đớn trên khuôn mặt của mình. Mặc dù cơ thể của mình là không sợ chết, nhưng cái chết đã có thể để ngăn chặn khả năng của họ để phát hành, do đó họ không thể có hiệu quả trúng đối thủ, vẫn không thể kết thúc trận chiến này.
   Mặc dù không phải thất bại, nhưng nó sẽ không giành chiến thắng.
   "Đừng đoán, dựa trên khả năng của tất cả các tiền đề chủ sống trong không rõ của trận chiến, tiêu diệt đối thủ là cách hiệu quả nhất!"
   Ngay Wu cũng còn sống, nhưng ông không làm xáo trộn Nagai, vẫn nằm trên mặt đất và chơi chết. Con ma sau khi họ đã rời khỏi sự phục sinh của họ, nhanh chóng tiến về phía mục tiêu.
   Chỉ trong khoảng để đạt Pujols trước khi bóng ma của thời điểm này, đau dữ dội đến một lần nữa từ não, tâm trí và ý thức khô héo trong thời điểm này, không có tiếng vang nhỏ.
   Họ một lần nữa bị giết.
   Trong ánh sáng mặt trời khoảnh khắc ý thức còn lại trước đó, một lỗ lớn trên tường đã được giới thiệu của họ, làm ấm lên cơ thể của họ trở nên lạnh hơn.
   "Chắc chắn, chỉ cần đừng để bạn sống, đối với tôi không có mối đe dọa nữa. Cho dù bạn đang sử dụng một lực lượng tâm linh, hay khả năng khác, tất cả đều là rác rưởi!"
   Pujols sẽ chịu trách nhiệm cho viên đạn vàng thông qua các bức tường ông nhận được trở lại, để thực hiện một khẩu súng sống trở lại vào thắt lưng. Sau đó, một lần nữa, anh nhìn thấy hai cậu con trai tuổi teen cứu trên ngực và thăng trầm, nụ cười xấu xa, sẽ ở ngay bên cạnh người đứng đầu đạn vàng Wu huy động để đấu tranh cho thoát của mình thời gian qua.
   "Ông Pujols, giống như cách bạn muốn giết kẻ thù, nếu bạn không phải là quá Gao Ming cách mà đối thủ của bạn quá ngu ngốc!"
   Wu biết đối thủ ngay để tìm hiểu khả năng của chính mình, nó không phải là cần thiết để chơi theo cách chết dễ dàng ra một lần nữa. Anh đưa tay trái của mình, đã bị đình chỉ trong viên đạn vàng tiếp theo vào đầu mình quay lại một lần nữa không thể kiểm soát Holstein Pujols và bay trực tiếp đến tay các loại vũ khí ngay. Điều này chắc chắn không phải là khả năng quân sự đúng, nhưng vì họ không thể nhìn thấy Pujols Holstein ma, điều này gây ra cho anh một ấn tượng sai lầm.
   "Nếu bạn muốn ngăn chặn việc phát hành công suất bằng cách giết chúng tôi, bạn sẽ được sống lại trước khi chúng ta sẽ giết chúng ta, chứ không phải là bàn tay của chúng tôi sau khi phục sinh - nhưng bạn có thể không có cơ hội để khắc phục"
   Bàng!
   Sau Pujols ngoài tầm kiểm soát của mình trong đầu đạn Schleswig-vàng vẽ một khẩu súng quanh eo của mình, và mảnh thứ hai của viên đạn vàng từ thùng một lần nữa, hướng vào các môn võ gầm ngay lập tức. Tuy nhiên, đầu đạn tên lửa va chạm lúc đó đã đóng băng xuống, ngay trên mõm, không trước khi tiếp tục.
   "Ông Pujols, có vẻ như sự yếu kém là khả năng súng lục của bạn ah, nếu không phải là khẩu súng lục, sau đó, tại sao không trực tiếp kiểm soát viên đạn vàng, nhưng không phải mỗi lần chỉ có thể gửi một quá !?"
   Nagai ném ra khỏi bàn tay phải của mình, đạo diễn dưới sự chỉ đạo Holstein Pujols đề cập đến. Ở trong mõm đạn vàng yếu vào lúc này và bốc thăm tiếp theo xuống từ bầu trời, rơi xuống đất sau một vài giây.
   "Bạn có thực sự đúng, nhưng chỉ có nó một nửa!"
   Holstein Pujols nhìn vũ khí gớm ghiếc và quyền Nagai, tay anh chặt vào ngực, như thể bắt được hai pike thường vô hình, máu màu đỏ tươi bọt ra từ việc mở rộng dần các vết thương, vùng đất rộng lớn nhuộm ướt quần áo của mình: "tôi chỉ cần phải thực hiện khẩu súng lục đạn để kiểm soát nó!"
   Bị bắt trong ngực bằng cả hai tay mạnh mẽ kéo một vũ khí tàng hình xuyên cơ thể, Holstein Pujols ngay Puhou ngay sau đó dưới chân trên dầm gỗ về phía sau. Ông biết xuất khẩu đào sẽ là "nặng nề" canh gác, ông chỉ có thể từ bỏ con đường thoát sẵn sàng đưa đến giác ngộ, Zaixun lối thoát.
   Đồng thời, thăm dò tay vào eo một lần nữa, nhưng lần này không kéo ra một khẩu súng lục, nhưng trực tiếp ra khỏi Á hậu mười bom tổ của nó có đạn Tám vàng trong khi đổ ra mình dưới sự chỉ huy đối với mọi hướng một cách nhanh chóng thâm nhập vào đi. Bao gồm cả hai thẳng để đạt được trên hai thanh thiếu niên.
   Holstein Pujols vẫn theo dõi chặt chẽ xung quanh phong trào,
  Ông đã biết những người ít khả năng đọc không phải là một lực lượng của một số khái niệm truyền thống, nó có thể được tiếp xúc với lực lượng vô hình. Nằm rải rác xung quanh đầu đạn hạt nhân đang tìm kiếm cho rằng loại lực lượng vô hình, lao thẳng về phía chủ sở hữu của đầu đạn hạt nhân, là gần như tương đương với loại sức mạnh bí ẩn để bảo vệ các bậc thầy của mình, bởi vì nếu họ không bảo vệ chủ, có nghĩa là cái chết của chủ sở hữu họ biến mất.
   Holstein giết Pujols cừu nhìn thấy đằng sau quầy bar, khuôn mặt của mình để lộ một nụ cười tự hào. Nhưng điều đó mỉm cười một chút cứng ít vào mặt, nó không còn có thể nhìn thấy một nửa điểm của niềm tự hào.
   "Ông Pujols, bàn tính của bạn rất tốt, nhưng vẫn ráo quên điều đó!" Nagai tay phải của mình, ở trong các phần khác nhau của không khí đồng thời thu thập đầu đạn vàng để bàn tay của họ, "Tôi thực sự xin lỗi ah, tôi có năm con quái vật vô hình này, nhưng ông đã có một! "
   Nagai viết một cái gật đầu.
   "Cái gì !?"
   Holstein Pujols mình, liếc nhìn lên đúng vũ khí, quyền Wu mỉm cười với anh, anh cảm thấy trời đất bắt đầu từ từ lật trong đôi mắt của mình, và cuối cùng để đi cùng với mùa thu của mình trong cùng vào thế giới tối tăm của cái chết.
   Wu sẽ là nỗi ám ảnh về quyền thu hồi bao kiếm thanh kiếm, với điều đó lăm con ma biến mất cùng nhau ở giữa trời và đất.
   "Khả năng của chúng tôi để không BUG ah, có những phương pháp kiềm chế!"
   Wu mỉm cười nhìn vào bên phải cơ thể Holstein Pujols dần phân rã, nhưng thấy rằng tay của ông đã được hoàn toàn phục hồi không biết khi nào, chỉ cần nghĩ đến khi nói đến những mảnh pha lê, thực sự tìm thấy một tinh thể màu trắng khá lâu trong cơ thể của mình . UU đọc www.uukanshu.net
   Sau đó ông hỏi đùa: "Nagai, không biết rằng cơ thể của bạn không còn có đoạn này của nó?"
   "Cắt!" Môi Nagai curl của một người, "anh ta cảm thấy nó giết ngươi?"
   "Chúng tôi có sức mạnh để nhấc càng sớm càng tốt, sau khi tất cả những thứ tầm thường này hầu như đã đánh bại chúng tôi, thực sự có loại cử chỉ giữa các vai trò có thể phá hủy ngày nghỉ, khả năng của chúng tôi là quá cùn." Ngay Wu ông lắc đầu, bởi vì anh ta biết hình dạng con người của thế giới truyện tranh là một người khổng lồ, vai trò mạnh mẽ ở khắp mọi nơi.
   "Thế giới của tôi không thể quá nhiều lý không bình thường, nhưng phải đối mặt với thực tế!"
   Nagai lắc đầu, đi trước lan can chống lại sau đám đông hét lên: "Thôi nào mọi người, những kẻ xấu đã được thổi bay đi!"
   Wu cũng theo đúng cái Nagai chào đám đông bên dưới, nhưng họ nhìn nhau trong, vì sợ hãi hay do dự di chuyển lên trên.
   "Hãy tin chúng ta, nếu chúng ta không đánh bại họ, mà chúng tôi đã đi vào cuộc sống và bạn nói chuyện?"
   Quyền nghe lời Wu, bắt đầu khuấy động đám đông, một số trẻ và khỏe mạnh chàng trai trẻ chơi các mảng đầu tiên, một vài phút trên leo lên. Sau khi xác định an toàn, sau khi đám đông đột nhiên sôi lên, như thể hạnh phúc năm mới nói chung.
   Ngay Wu nhìn khuôn mặt tươi cười của đám đông, sau khi biết nụ cười, chào Nagai đối với ký ức của riêng mình để bắt đầu lại.
   Mọi người ăn mừng quá nhiều sự chú ý vào đó sẽ không có ra đi của hai thanh thiếu niên, trong tâm trí của họ, cũng không phải hai đứa con cùng với vị cứu tinh của họ. Sau khi hạnh phúc, họ cũng phải đối mặt với một sự lựa chọn, ở bên trái cuối người tiếp tục đóng vai trò là người quản trị tại chỗ để thu phí, sau khi tất cả, quản lý để có được như vậy một cơ hội, không để cho vào miệng của những con vịt bay.
  Raw
  “糟了,他已经猜到了我们的弱点!”
   永井的身体猛然一颤,复活之后的他脸上有些痛苦的神色。虽然自己的身体不会惧怕死亡,但是死亡却能压制自己的能力释放,使自己无法有效重创对手,仍旧无法终止这场战斗。
   虽然不会失败,但也不会胜利。
   “不用猜,所有人的能力都是以主人活着为前提的。在情况不明了的对战中,击杀对手是最有效的方法!”
   右武也活了过来,但是他与永井都没有乱动,依旧躺在地上装死。而幽灵在他们复活之后就已经离开他们,朝着目标迅速前进。
   只是在幽灵即将命中荷斯的前一刻,剧烈的疼痛再次从脑中传来,思维与意识在那一刻枯萎下去,在没有半点回响。
   他们再次被杀掉了。
   在他们意识残存的前一刻,墙壁上的巨大窟窿已经引入了明媚的阳光,照暖了他们的逐渐冰凉的身体。
   “果然如此,只要不让你们活下去,对我也就没什么威胁可言了。不管你们使用的是念力,还是其他能力,统统都是垃圾!”
   荷斯将负责穿墙的黄金弹头收了回来,把赖以为生的左轮手枪插回了腰部。这时他再次看到两名少年胸膛上获救的起伏,邪恶地一笑,将停留在右武脑袋旁的黄金弹头调动起来,为他逃生争取最后一次时间。
   “荷斯先生,同样的方法想要杀死敌人,如果不是你的方法太过于高明,那就是你的对手太笨了!”
   右武深知对手摸清了己方的能力,便没有必要再次装死来讨巧。他伸出左手,悬浮在脑袋旁边的黄金弹头竟然再次脱离了荷尔荷斯的控制,直接飞到了右武的手中。这当然不是右武的能力,而是因为荷尔荷斯无法看到他们的幽灵,这才给他造成了假象。
   “想要通过击杀我们来压制能力的释放,你应该在我们复活之前将我们杀死,而不是在我们复活之后动手——不过,你可能没有什么补救的机会了!”
   砰!
   荷尔荷斯在黄金弹头脱离自己控制之后就拔出了腰间的左轮手枪,第二颗黄金弹头再次脱离枪膛,冲着右武咆哮而去。可是那枚弹头的在出膛的那一刻就被定格了下来,就在枪口之上,无法继续前进一步。
   “荷斯先生,看来你能力的弱点就是手枪啊。如果不是手枪的话,干嘛不直接控制黄金弹头呢,而且是不是每次只能发出一颗呢!?”
   永井甩开右手,冲着荷尔荷斯的方向指去。停留在枪口的黄金弹头此刻无力的从空中划落而下,几秒之后掉落在了地上。
   “你说的的确很对,但只是猜对了一半!”
   荷尔荷斯狰狞地看着右武和永井,两只手紧紧地握在胸前,好像抓住了两只隐形的长矛一般,殷红的鲜血从逐渐扩大的伤口中汩汩流出,大片大片地染湿了他的衣衫:“我只是需要手枪来制造可供操控的弹头而已!”
   抓在胸前的双手用力地扯出了刺入身体的隐形武器,荷尔荷斯旋即暴吼一声,一脚踏下后奔向了旁边的木梁上。他知道挖的出口一定会被“重兵”把守,他只能放弃这个现成的逃生法门,再寻出路。
   与此同时,他的手再次探入腰部,不过这次并没有拔出左轮手枪,而是直接取出了它的转轮,十个弹巢中有八颗黄金弹头同时倾倒了出来,在他的指挥下向着四面八方飞快地穿透而去。其中有两颗径直地逼向了两个少年。
   荷尔荷斯仍旧在密切地观察着周围的动静,
  他已经知道了小家伙们的能力并非是某种传统概念上的念力,是可以被接触到的无形力量。散布在周围的弹头就是在寻找那种隐形的力量,而直接攻向主人的弹头,则是直逼那股神秘力量去守护自己的主人,因为如果他们不去守护主人,主人死亡也就意味着他们的消失。
   荷尔荷斯看到身陷囹圄的待宰羊羔,脸上露出了得意的笑容。但是那个笑容一点点地僵硬在了脸上,再也无法看出半分得意。
   “荷斯先生,你的算盘打得挺好,不过还是漏算了一点!”永井伸出右手,停留在空中各个地方的黄金弹头同时聚集到了自己的手中,“真是对不起啊,我拥有五个这样的隐形怪物,而他还有一个!”
   永井撇了下头。
   “什么!?”
   荷尔荷斯自语着望向了右武,右武冲他微微一笑,他便感觉天与地在自己的眼前开始慢慢翻转,最后陪自己一起坠入进漆黑的死亡世界之中。
   右武的幽灵将长剑收回剑鞘,同那五只幽灵一起消失在了天地之间。
   “我们的能力并不是BUG啊,还是有克制的方法!”
   右武苦笑地看着荷尔荷斯的身体逐渐腐烂,却发现自己的手掌不知何时已经完全复原,想到刚刚说到的结晶碎片,真的在他的身体中找到了一枚偏长的白色水晶。UU看书 www.uukanshu.net
   他这时打趣地问道:“永井,不知道你的身体中是不是也拥有这种碎片呢?”
   “切!”永井一撇嘴,“杀掉他有什么感觉吗?”
   “我们必须要尽快提升实力,毕竟这种不入流的货色都差点把我们打败,真的遇到那种举手投足间就能毁天灭地的角色,我们的能力就太过鸡肋了。”右武摇了摇头,因为他知道人类塑造的漫画世界是一个庞然大物,厉害的角色比比皆是。
   “我的世界中可没有那么多不正常的逻辑,不过也要面对现实!”
   永井摇了摇头,走到栏杆前对着下面的人群喊道:“大家上来吧,坏人已经被干掉了!”
   右武也跟着永井如此招呼着下面的人群,但是他们却在面面相觑,犹豫不决的举动还是出于对上面的恐惧。
   “相信我们吧,如果我们没有打败他们,那我们还有命来和你们说话吗?”
   听到右武的这句话,人群开始骚动起来,几个年轻力壮的小伙子打起了头阵,几分钟就爬了上来。在确定安全无虞之后,下面的人群顿时沸腾了起来,仿佛新年一般高兴。
   右武看着那群笑脸,会心一笑后,招呼永井朝着自己记忆中的方向再次出发。
   欢庆的人们自然没有过多留意那两名离开的少年,在他们的意识中,也没有将两个小孩子与他们的救世主联系在一起。在高兴过后,他们也面临一个抉择,到底留谁在这个地方继续充当管理员来收取通行费,毕竟好不容易得到这么个机会,可不能让到嘴的鸭子飞了。
   
  Yui thích bài này.
 9. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  8
  Đi bộ trên đường phố của lớp thứ hai, dưới chân bụi ngày càng ít không khí khô hương vị nhiều hơn và nhẹ hơn, một phác thảo khổng lồ xuất hiện trong mắt họ.
   "Sau khi trạm trung chuyển này, nơi mà lưới trên đường phố phía trước, và cha tôi là cựu cuộc sống."
   Wu chỉ sang bên phải nhiều hơn và rõ ràng rằng những phác thảo xây dựng hơn, trong khi những ký ức của tuổi thơ chút từng chút một.
   trạm trung chuyển sớm đến, đó là một chiều cao khoảng mười mét của tòa nhà rất lớn, nhưng tại thời điểm này không có trung tâm thành phố quá khứ, đã nhuộm màu sắc khác nhau của máu trên kính vỡ, tất cả các loại rác thải chất đống trong góc, kinh tởm mùi máu từ bên trong vụ nổ đến, hai người phải bịt mũi khó và đi vào trong.
   Ở đây vừa tiến hành một cuộc chiến khốc liệt, bao quanh bởi xương người, máu đã đông đặc đen, mảnh tinh thể được mạ trên một màu bóng hoàn toàn mới.
   "Dưới rằng nó dường như có một cái gì đó!"
   Nagai, trỏ đến một ngọn đồi của xác chết chất đống thành một điểm trung chuyển ở góc phố, tôi cảm thấy khí thải và các bộ phận khác của cơ thể của một chút khác nhau, vì vậy gọi con ma riêng của họ, nhóm sẽ làm sạch các cơ quan của mười.
   "Anh chàng này chắc chắn là một kẻ giết người tưởng tượng!"
   Ngay Wu nhìn vào thân hình khổng lồ và biến dạng, từ từ bởi quá khứ. Phì và bụng phình to, ngắn và mỏng chân, cùng với rất thiếu sự phối hợp hai cánh tay mập mạp, lắp ráp lại với nhau thành một ba mét rưỡi hoặc lâu hơn guys, làm thế nào ông đã không giống như một người bình thường. Hiện nay anh đang mặc một chiếc mũ màu đen đơn giản một, tóc thô và lộn xộn quấn phía sau, nằm rải rác trên vai. Cơ thể của tôi là đầy đủ của thanh gươm cắt nhỏ, ra khỏi máu của ông đã bị cuốn hút vào một con quái vật.
   "Nó có vẻ là một tù nhân, bạn sẽ thấy tay mình vẫn chuỗi nó!"
   Nagai sẽ kéo dài vài cơ quan lấy ra, người đàn ông hiển thị ở phía trước của bức tranh toàn cảnh, có thể nói, nó thực sự là một anh chàng xấu xí, nhưng có thể không phải vì người xấu xí sẽ bị bắt ah!
   "Anh ấy vẫn còn thở, làm thế nào để đánh thức anh ta lên?"
   "Đó là bị hỏng các khóa bị hỏng trên đường dây!"
   Người đàn ông cố gắng để giữ một mắt mở miệng loe, cho thấy răng không đều, lấp lánh nói yếu ớt.
   "Có nguy hiểm không?" Nagai dừng tay dang rộng, một số do dự.
   "Đối với chúng tôi, đó là khái niệm về rủi ro đó?", Wu chỉ không thấy anh chàng ngay trước mặt của bất kỳ môi trường nguy hiểm, có lẽ ông đã được chỉ là lạ khổng lồ loại cá nhân mà thôi, nói bây giờ họ có ít nhất sẽ không thất bại để làm của riêng của họ khả năng điều kiện, "để cho anh ta nhìn thấy những gì ông biết!"
   Nagai tự nguyện đảm nhận bồi bàn trách nhiệm, chờ fro vũ khí ngay. Ma vâng lời để cho người đàn ông xiềng xích mở tay, chẳng mấy chốc tiêu tan đi.
   "Ông cho biết tên của ông là Marshall · D · Dạy, có biệt danh là Blackbeard - giấc mơ Một số khác của con người, không bao giờ dừng lại."
   Hoạt động Nagai chậm ở phía trước của chàng trai lớn mình, nghe lời nói của ông với dịch với vũ khí ngay. Nếu không có nội dung thông tin nhiều, ngoài tên của ông không có thông tin hữu ích khác.
   "Bạn hỏi anh ta những gì xảy ra ở đây!"
   Ngay Wu Xiangyong cũng nháy mắt, nhưng Nagai chưa mở, những kẻ lớn đã đứng dậy, đi qua về phía lối ra.
   Ngay Wu chặt chẽ bước theo dõi, nắm lấy quần áo của mình. Người đàn ông không nói gì, chỉ cần một cú hích nhẹ vào lòng bàn tay của bạn ngay trước mặt Wu tìm thấy không khí như các vết nứt kính thông thường bắt đầu xuất hiện từ lòng bàn tay của mình ở đó, sau đó nhanh chóng trải dài qua chân lên vị trí của con đường, sau đó cr@ak mà đột nhiên tăng lên, sức mạnh không thể diễn tả từ phun ra.
   Không có thời gian để rút lui chỉ cảm thấy đúng Wu hai của một bông hoa, ngực và mặt đột nhiên đau đốt lửa thường, nhưng sau đó cảm giác dần dần biến mất, bởi vì bóng ma của Nagai đã đâm vào ngực anh.
   "Các bạn, giúp bạn vào cuối ai?"
   Ngay sau khi sự sống lại trực tiếp đến Wu trên Nagai, câu hỏi tất cả mọi thứ anh vừa mới xảy ra.
   Nagai vẫn bình tĩnh, đôi môi của mình và nói: "Trước Holstein Pujols chiến tranh,
  Chúng tôi đã biết kẻ giết người hệ thống tưởng tượng khác nhau thuộc về công suất là khác nhau. Marshall chỉ rằng điều này cũng đúng, cuối cùng bạn có thể chắc chắn ông có khả năng làm những gì? Bên cạnh đó, nó là làm tổn thương bạn theo cách đó, chết một lần như thế nào hoàn toàn bình phục! "
   người châu Á không thể chữa lành nỗi đau của bạn, sẽ sửa chữa tất cả các thiệt hại đối với cơ thể trong sự sống lại.
   "Đừng nói quá sớm, ồn ào trẻ như hai là ah!" Ngay Wu Pieliaopiezui, được nhìn vào con số rút lui, mắt đột nhiên nhảy lên, "anh chàng tôi cảm thấy bất thường từ chỉ tiếp xúc với Dung sai và bạn có thể cảm thấy sức mạnh của mình ".
   "Khủng bố không phải là sức mạnh của mình, nhưng tâm trí của mình!" Nagai tim sẽ phục hồi từ cuộc gặp gỡ này, các lệnh của riêng mình để nhặt bóng ma của những mảnh pha lê trong đông máu. Khi chiến tranh Holstein Pujols, ông biết sức mạnh khác của kẻ giết người tưởng tượng, nếu sau khi các mảnh vỡ có thể giải quyết vấn đề này bằng cách kết tinh, hoặc thử tay không tốt.
   Nhưng ma của ông đã không chấp hành mệnh lệnh của mình, ông đã để khô một tiếng thở dài, mà sẽ kết tinh mảnh vụn nằm rải rác trong máu nhặt từng cái một lau.
   "Bạn làm nhặt những thứ này?"
   Wu dẫm lên chân phải mảnh cuối cùng của mảnh pha lê, phải đối mặt với một số ảm đạm.
   "Mục tiêu của tôi là rất rõ ràng ah, UU đọc www.uukanshu.net Đừng Bạn có biết?"
   Nagai hỏi.
   "Tôi đã quyết định," tên lửa tinh mảnh vụn ở dưới chân tướng đúng quyết liệt lăn về phía trước, mắt nhìn ra ngoài bầu trời thông qua chiều cao cửa sổ, "Nếu bất cứ ai trước mặt tôi hỏi tinh này mảnh một lần nữa, như là truy cập vào số điện thoại, hoặc trao đổi thực phẩm là giá cả, tôi sẽ không dễ dàng buông tay anh ta. "
   "Bạn có nghĩa là phải nói, cơn sốt bài hát tiếp theo!" Nagai hoàn toàn xì hơi, đã có nghĩa là để ngồi một cách an toàn trở lại để tìm xuất khẩu thế giới riêng của họ, không ai nghĩ đến gặp người bạn đồng hành bướng bỉnh như vậy, đường rộng trong tương lai xoắn vào một chút thăng trầm con đường con la không đồng đều.
   "Không phải ai cũng có thể đến dọn dẹp chiến trường của chiếc bánh này, họ không cho chúng tôi khả năng tuyệt vời này, nếu ông chỉ buộc họ phải tìm kiếm các mảnh vỡ tinh thể, họ chỉ có hai cách để đi, ngoại trừ việc giết Ảo kẻ giết người, là kết tinh của các mảnh vỡ phải giết người. rõ ràng, sau này là dễ dàng hơn để đạt được! "
   Wu nói rằng quyền sẽ không tiếp tục, tâng chân của mình, trứng bọc trong tinh thể plasma ném các mảnh vụn nhặt Nagai: "Mang nó, có thời gian để nhìn vào chính xác những gì vai trò của điều này - chúng ta bây giờ thời gian để rời khỏi. "
   Trước khi khởi hành của họ, có một trái tim để xác gần đó để đẩy trên mặt đất, rễ, hy vọng sẽ mang lại một chút dinh dưỡng đất cằn cỗi.
   Wu đã có nhà quyền sống xa các trạm trung chuyển, nhưng vì thiếu các biện pháp phòng ngừa và các tòa nhà thấp tầng là dễ dàng hơn những kẻ giết người tưởng tượng, bây giờ không có người dân thực sự của. Thỉnh thoảng đưa đón một con số vài trong tòa nhà cũ, không đính kèm bất kỳ màu sắc của cuộc sống, tay, mọi người cảm thấy tuyệt vọng hơn.
   "Đây là nhà của tôi!"
   Ngay Wu chỉ vào một tòa nhà nằm trên tầng hai, nhưng với Nagai đã đi đến phía đối diện của nhà kho.
  Raw
   “过了这个中转站,在前面网状的街道上,就是我和父亲以前生活的地方。”
   右武指着那个越发清晰的建筑轮廓,一边回忆着小时候的点点滴滴。
   中转站很快就到了,那是一座高约十几米的巨大建筑,此刻却没有了往日的繁华,破碎的玻璃上染着不同颜色的血迹,各种垃圾堆满墙角,恶心的血腥味从里面阵阵传出,两个人捏住鼻子走了进去。
   这里刚刚进行过一场剧烈的搏杀,周围尽是人类的尸骸,鲜血已经凝固发黑,给一地的结晶碎片镀上了全新的血色光泽。
   “那下面好像有东西!”
   永井指着中转站一角上堆积成小山的尸体,感觉与其他地方的尸体排放有些不同,于是召唤出自己的幽灵,将那群尸体一一清理掉。
   “这家伙,肯定是一个幻想杀手!”
   右武望着那个巨大而畸形的身子,慢慢靠了过去。臃肿而肥大的肚腩,短小而瘦弱的小腿,再加上极不协调的两只粗壮手臂,一起组装成一个三米半左右的家伙,怎么着都不像是一个正常人。此刻他正戴着一顶简单的黑色的头套,粗犷而杂乱的头发披在身后,散落在肩膀上。浑身上下尽是刀剑的砍伤,流出的血已经将他画成了一个怪物。
   “这好像是个囚犯,你看他的手上还有锁链呢!”
   永井将最后的几具尸体移走,那人的全貌就呈现在眼前,不得不说,这的确是一个丑陋的家伙,但总不能因为长得丑就将人家抓起来啊!
   “他还有呼吸,怎么把他弄醒?”
   “砸开那个破锁就行!”
   那人努力地睁开一只眼睛,嘴唇翕动,露出不整齐的牙齿,有气无力地说道。
   “会不会有危险?”永井停下伸出的手,有些迟疑。
   “对于我们来说,还存在危险的概念吗?”右武完全感觉不到眼前的家伙有任何危险气息,也许他只是个体型比较怪异的巨人而已,再说他们现在拥有最起码不会使自己失败的能力条件,“放了他吧,看看他知道些什么!”
   永井自愿承担起了跑堂的责任,来回伺候右武。幽灵听话地将那人手上的枷锁打开,旋即消散而去。
   “他说他叫马歇尔·D·蒂奇,绰号黑胡子——还有一句,人的梦想,是永远不会停止的!”
   永井在慢慢活动身子的大家伙面前,听着他的话给右武翻译着。话里并没有多少信息含量,除了他的名字外没有其他有用信息。
   “你问问他这里发生了什么事情!”
   右武向永井使了个眼色,但永井还未开口,大家伙已经站起身来,朝着出口走了过去。
   右武紧步跟了上去,一把抓住了他的衣服。那人什么都没说,只是手掌靠后轻轻一推,右武就发现眼前的空气如同玻璃一般开始从他的手掌那里出现裂纹,而后迅速绵延,将他隔在了去路之上,这时那裂纹骤然增大,难以形容的力量从中喷薄而出。
   来不及撤退的右武只觉得两眼一花,胸膛和面部顿时如火烧灼一般剧痛起来,不过接下来的感觉慢慢消失,因为永井的幽灵已经刺穿了他的胸膛。
   “你这家伙,你到底在帮谁啊?”
   右武复活后直接找上了永井,质问他刚才发生的一切。
   永井依然淡定,抿了抿嘴唇说道:“先前的荷尔荷斯一战,
  我们已经知道了幻想杀手所属的体系不同,能力也就不同。那刚才的马歇尔同样如此,你能确定他到底拥有什么能力吗?再说了,就你伤成那个样子,不死一次怎么完全复原!”
   亚人无法痊愈自己的伤痛,只会在复活时修复身体的所有损伤。
   “说话不要这么少年老成,吵两句才是年轻人的作为啊!”右武撇了撇嘴,望着那个正在远去的背影,眼皮忽然跳动了起来,“那个家伙给我的感觉不一般,从刚刚的接触中就能感受到他的隐忍与实力。”
   “恐怖的不是他的实力,而是他的心志!”永井将心从这次偶遇中收回,指挥自己的幽灵去捡拾凝固血液中的结晶碎片。在与荷尔荷斯交战的时候,他就知道其他幻想杀手的强大之处,以后如果能够通过结晶碎片了结的事,还是尽量不要动手的好。
   可是他的幽灵并没有听从他的命令,他只得干叹一口气,将那散乱在血液中的结晶碎片一一捡起擦净。
   “你捡这东西干什么?”
   右武一脚踩住最后一块结晶碎片,脸色有些阴沉。
   “我的目的很清楚啊,UU看书 www.uukanshu.net 难道你不知道?”
   永井反问道。
   “我决定了,”右武将脚下的那枚结晶碎片狠狠地碾压着,两只眼睛透过高处的窗户望向外面的天空,“如果有谁在我面前再次索要这种结晶碎片,当做是出入的通行费,或者是交换食物的代价,我都不会轻易放过他。”
   “你的意思就是说,明抢呗!”永井彻底泄了气,本来还打算安安稳稳地找到返回自己世界的出口,却没想到碰到这么一个任性的同伴,未来的康庄大道一点点扭曲成坎坷不平的羊肠小路了。
   “并不是所有人都能碰到这种清理战场的馅饼,他们也没有我们这种神奇的能力,如果硬是逼迫他们去寻找这种结晶碎片,他们只有两条路可走,除了击杀幻想杀手,就是击杀拥有结晶碎片的人。很显然,后者更容易实现!”
   右武说到这里便不再继续,他抬起脚,将那枚裹满血浆的结晶碎片拿起来丢给了永井:“拿着吧,有空研究一下这东西究竟有什么作用——我们现在该出发了。”
   在他们出发之前,发善心地把附近的尸体推到大地之上,落叶归根,希望能给贫瘠的大地带来一点营养滋润。
   右武原来居住的房子离中转站不远,不过因为低层建筑缺少防御措施而更容易被幻想杀手袭击,时至今日已经没有真正的居民了。偶尔有几个身影在破旧的建筑中穿梭,没有任何生命色彩的附加,反倒令人觉得更为绝望。
   “这就是我的家!”
   右武指着一座位于二层的建筑,却带着永井走向了对面的仓库。
   
  Yui thích bài này.
 10. 21,103
  25,078
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên
  »๖ۣۜVề Vườn๖ۣۜ«
  Người Trồng Hoa Đào Trên Đỉnh Thác
  Thiên Hạ Vô Song

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  9
   Anh mở cửa thải, quét swing của mạng nhện, bụi lóe Zhuojiao, bước dấu vết của thối, nheo mắt khó hai người tìm kiếm một con đường phía trước. May mắn thay, các loại vũ khí phù hợp với kho riêng của họ có ấn tượng, mò mẫm đến nhà kho lối vào tầng hầm.
   Tread nhẹ bước trên cánh cửa đó đã được chôn sâu trong bụi dày cổng sắt gỉ, Wu có một miếng sắt bên phải phía trên bụi chậm đi.Nhưng bụi khô vẫn còn mỏng và cẩu thả bay vu vơ lên và đi vào mũi và tóc của họ.
   "Sau đây sẽ đã bị phá hủy, sau khi tất cả, để làm sạch thành phố sau khi tưởng tượng kẻ giết người, người chỉ tìm kiếm thức ăn từ bên trong, tất cả các góc sẽ không buông tay."
   Nagai nhắm mắt lại, mũi, âm thanh giống như một con vịt nói chung.
   "Nếu chúng ta không tìm thấy một câu trả lời từ bên trong, nó sẽ chỉ tìm kiếm vu vơ trong thế giới này của cấp thấp hoặc cấp cao trực tiếp đột nhập vào thế giới - nhưng bản sắc hiện tại của chúng tôi và sức mạnh, là ảo tưởng trực tiếp, cấp cao thế giới không nghĩ bạn sẽ có thể tham gia vào các! "
   Tướng cánh cửa bên phải để kéo cửa lên, kéo dài squeak Yo vang dội trong nhà kho tối tăm và chật chội, một khi đi qua âm thanh, sẽ nổi một lớp bụi.
   Tầng hầm là hoàn toàn tối, sân bóng tối. Quắt Nagai trực tiếp gọi lên con ma, độ nghiêng thâm nhập từ các bức tường để có được ánh nắng mặt trời trực tiếp từ ân sủng trên đường.
   Tầng hầm cuối cùng nhìn thấy một số ánh nắng mặt trời, dần dần sáng lên.
   "Tôi tên Lu, cha tôi đã là một họa sĩ truyện tranh bình thường, sinh kế thông qua đơn giản vẽ một số bộ truyện tranh hài hước. Nhưng việc giết chóc đã bị bắt trong Liên minh hành động tung ra 'kẻ giết người dọn dẹp tưởng tượng', tôi vẫn một vài tháng trước rằng ngày tuyệt vọng quên. "đây là vũ khí đúng rơi vào im lặng, báo và tạp chí xung quanh phát huy bật đã mốc.
   "Trong đó giết quy mô lớn tại đồng thời cũng đốt sách về sản phẩm khác nhau, với thời đại Kitô giáo trong 'Đốt of the Books' tương tự, vì vậy chúng tôi hầu như không nhìn thấy bất kỳ sản phẩm sách, thậm chí báo thậm chí là trên đám đông như là một điều thiện. "
   "Mối quan hệ của chúng tôi với những điều đó, nếu không tại sao họ lại làm gì?"
   Nagai véo trang bìa của một cuốn sách, nó sẽ từ từ mở ra. Sau nửa đến lượt nó, như thể chụp các trang sôcôla mốc trực tiếp vỡ ra. Xem cảnh này, ông thở dài.
   Wu đã đi qua bên phải theo hướng sâu hơn vào tầng hầm, nhưng sắc nét mắt Nagai tìm bất cứ điều gì, trực tiếp gọi trong quá khứ.
   "Bạn thấy ở đây trên mặt đất, như thể một cái gì đó nhô ra!"
   Nagai không Gu Ji trong tầng hầm của bụi, các mô hình bí ẩn trên các mảnh vỡ lấy ra, xuất hiện trước mặt của riêng mình là ba cạnh đá hoặc liên tục hoặc bị hỏng.
   "Tôi có ở đây, nhưng thấy rõ ràng!"
   Cách đó không xa quyền Wu kêu lên, sau đó ông nhìn Nagai, hai lặng lẽ về phía sau xem hai giây, trái đất bắt đầu rung chuyển dữ dội. Một thời gian ngắn, người đứng đầu của phiến đá là một lực lượng mạnh mẽ từ tầng hầm mở ngay lập tức sáng lên.
   Sau khi con ma sẽ xé xuống nhà sẽ không còn là một cái gì đó ống nhi khác, hai người đã phải đích thân tổ chức ra các mảnh vỡ trong tầng hầm, không cư trú phàn nàn về những hai điều nghịch ngợm.
   Sau khi làm sạch Tóm lại, mô hình bàn chân đã được làm nổi bật, nó đã bị mất một bản đồ Bagua, là ngồi một cách an toàn nằm ở phía trước của vũ khí ngay. Nhưng là những gì vai trò của điều này, những gì ông sẽ mang lại sự giác ngộ, ông là bối rối.
   "Bạn không nên có bất kỳ ah quan trọng, hoặc những cuốn sách, những gì cuối cùng để giải thích ý nghĩa của một biểu tượng gì mô hình này, nó không thể được bắn trong bóng tối của!"
   Nagai không thể nhìn thấy như thế nào mô hình này của vòng sau khi vòng, chỉ có thể ngồi lại và nhìn vào trong tuyệt vọng.
   "Nó sẽ là chung nhất của máu, rất nhiều thứ không được khởi xướng bởi máu nó!"
   "Sau đó, bạn thử nó, dù sao, đưa một số máu không chết!"
   "Không, cha tôi sẽ không làm cho tôi rất mạo hiểm,
  Sau khi tất cả, anh không thể biết lúc đó tôi sẽ có khả năng cho bạn công việc tuyệt vời này, và làm thế nào ông sẽ thiết lập một cách để bắt đầu để làm cho ngu ngốc con trai ông chảy máu. Bên cạnh đó, một người cha tôi quá bình thường, sẽ biết sự lộn xộn? "
   "Có lẽ cha của bạn là không đơn giản như bạn nghĩ, có lẽ, điều này không phải là anh ở lại, nhưng không để lại cho bạn; cũng vậy, có lẽ, bạn có thể không phải con anh, như tôi, là một kẻ giết người tưởng tượng, nhưng tôi có một cách duy nhất suy nghĩ, bạn có một hiến pháp cơ thể đặc biệt! "
   Nagai lắc đầu, nhiều khả năng sẽ có tất cả mọi thứ được liệt kê ra, nhưng đã không nhận được quyền một sự thừa nhận quân đội.
   Wu Ngay bên dưới những mò mẫm mẫu quan sát cẩn thận của các dự báo, gần như để loại trừ những mảnh cuối cùng, ông phát hiện ra rằng một hóa ra là hơi lỏng lẻo, vui mừng khôn xiết, ông nhanh chóng gợi lên nỗi ám ảnh về đi từ một tầng để mở nó. Nagai chứng kiến sự xuất hiện của những bóng ma của vũ khí đúng, suy đoán rằng ông có thể có bất kỳ khám phá mới, một lần nữa nhảy xuống, đi trước một mảnh đá phiến.
   "Đây là lỏng lẻo?"
   Nagai hỏi.
   Wu không phải là câu trả lời đúng, chỉ cần một điểm vài cái gật đầu, nhìn chằm chằm vào mảnh đá chậm diễn ra, vì sợ thiếu một số điều hữu ích.
   "Bây giờ có một lỗ!"
   Ngay Wu ngạc nhiên, chỉ vào sự xuất hiện của một lỗ đen trong lĩnh vực của họ, nhìn vào hào hứng cùng Nagai, và ông đặt trong tay nào đó để đưa ra một cái gì đó tương tự để reel nói chung.
   Buzz -
   Khi cả hai mặt của trong suốt pha lê bóng quyền thăm dò reel Wu, âm thanh sắc nét từ máy tính được bật vang lên, và họ thực hiện hai bước nhảy. Sau đó, một chùm lây lan phát ra từ quả cầu pha lê trên reel ra, đầu tư vào khu vực lân cận của bức tường, giống như một chiếu.
   "Đừng sợ, Xiao Wu, đây là video ghi lại của tôi trước thời hạn!"
   Màn hình có một loại mặt và ngay mắt Wu ngay lập tức ẩm, UU đọc www.uukanshu.net lật lên và xuống cổ họng, âm thanh của tiếng kêu thân thiện đã không xảy ra. Nagai chỉ thở dài, nhưng đã không mong đợi để tìm một ngôi nhà lá thư, có vẻ như để tìm câu trả lời cũng cần phải khám phá một khoảng thời gian dài.
   Ngay bây giờ tôi không biết tại sao Wu não nổi lên một ý tưởng: "Nagai, mục tiêu của bạn là để tìm một đường về nhà, sau đó bạn đã không cố gắng một hoàn toàn chết - có lẽ sau khi bạn chết kẻ giết người tưởng tượng, sẽ trở lại với bản gốc thế giới quá! "
   "Người ta đến, tôi sẽ không chết!" Nagai không lựa chọn nào khác để xử lý các quầy hàng trong ngực, "và thứ hai nó, cho đến nay vẫn là không có hiện tượng cho thấy rằng cái chết của chúng tôi là trở về với ngôi nhà của mình!"
   Ngay Wu Pielepiezui, mở một tạm dừng video.
   "Lý do tôi ghi lại video này là để cung cấp cho bạn một số cảm hứng, video khi dấu vân tay của bạn sẽ bắt đầu để chơi, và một lần video, có lẽ cha tôi có thể làm gì để các bit cuối cùng của trách nhiệm."
   "Tôi xin lỗi, Xiao Wu!"
   cha Wu của giao diện bên phải của tội lỗi cúi ở thắt lưng, sau đó bắt đầu kinh doanh.
   "Theo như tôi quan sát thấy, nhóm được đặt tên như là kẻ giết người hàng đầu của sự tồn tại của tưởng tượng, trên thực tế, trong công việc thời đại vẽ tranh biếm họa của Christian, chỉ không biết tại sao trong tương lai của thế giới xuất hiện để thỏa hiệp. Cực hơn, tôi nghe Alliance bắt đầu dọn dẹp 'quái vật' của con người, được cho là có rất nhiều công nhân bí mật liên quan đến đã bị giết, và tất cả những cuốn sách văn bản đã bị phá hủy và đốt cháy. chúng tôi quay ở đây, nó chỉ là một vấn đề thời gian, nhưng tôi sẽ không lùi bước. "
   Ngay Wu ngẩng đầu lên, suy nghĩ một chút thời gian mà sự thù địch và khoan dung của cha mình, ghét chờ đợi của họ đối với sự xuất hiện của sự bức hại dưới áp lực chứng minh trong nổi loạn, kinh nghiệm không bao giờ cá nhân của cha mình rằng tình yêu chân thành nhất.
   Một số tình yêu như vậy im lặng, nó đã có thể cung cấp cho các lực lượng mạnh nhất.
  Raw
   推开废旧的木门,扫过摇摆的蛛网,闪过桌角的灰尘,踏过腐烂的痕迹,两个人使劲眯着眼寻找着前进的道路。幸亏右武对自家的仓库还有印象,摸索着来到了仓库中的地下室入口。
   轻轻踩了踩那扇已经被厚实的灰尘深深掩埋的生锈铁门,右武找来一块铁板将上面的尘土缓慢推开。但是干薄而稀松的灰尘依旧漫无目的地飞扬起来,钻到了他们的鼻孔和头发中。
   “下面会不会已经被破坏了,毕竟幻想杀手清理过后的城市,人们就是从里面寻找食物的,所有角落都不会放过。”
   永井闭上眼睛,捏着鼻子,声音像是鸭子一般。
   “我们如果不从这里面寻找答案,那就只能在这低层世界中漫无目的地搜寻,或者直接突入高层世界——不过以我们目前的身份和实力,直接是妄想,高层世界可不是想进就能进的!”
   右武将那扇地门拉了起来,绵长的吱呦声回荡在黑暗而拥挤的仓库中,声音一旦掠过,定会浮起一层灰尘。
   地下室中完全漆黑一片,伸手不见五指。忍无可忍的永井直接唤出了幽灵,从墙壁倾斜打穿,直接从大道上获取阳光的恩泽。
   地下室总算见到了一点阳光,逐渐明亮起来。
   “我本姓陆,我的父亲生前是一名普通的漫画家,通过画一些诙谐幽默的简单四格漫画维持生计。可是在联盟发动的‘清理幻想杀手’的行动中被抓捕杀,我至今都忘不了几个月前那绝望的一天。”说到这里的右武沉默了下来,兀自翻看着周围已经发霉的报刊杂志。
   “在那场大规模的捕杀中,伴随而来的还有对各种图书制品的焚毁,与公元纪年中的‘焚书坑儒’相似,所以我们现在几乎看不到任何的图书制品,甚至连报纸都是上面那群人当做施舍的东西。”
   “我们的存在与这些东西有关系,不然为什么要对它们呢?”
   永井捏住一本书的封面,将它慢慢展开。翻到一半后,发霉的书页如同掰断的巧克力直接断裂开来。看到这个场景,他叹了口气。
   右武朝着地下室的更深处走了过去,却被眼尖的永井发现了什么,直接被喊了过去。
   “你看这边的地上,好像有什么突起!”
   永井不再顾忌地下室中的尘土,将那个神秘图案之上杂物移开,出现在自己面前的是三条或连续或断开的石棱。
   “我这边也有,不过看得不清楚!”
   右武在不远处惊呼道,随即他看向了永井,两人默默对视两秒钟后,大地开始剧烈晃动。不多时,头顶的石板被一股巨大的力量起开,地下室瞬间明亮了起来。
   幽灵将房子拆掉之后便不再管其他小儿科的东西,两个人只好亲自将地下室中的杂物抱出来,还不住地埋怨这两个不听话的东西。
   经过短暂的打扫之后,脚下的图案已经展露无遗,那是一个已经遗失了的八卦图,正安安稳稳地躺在右武的眼前。可是这东西究竟有什么作用,会带给他什么启示,他也是一头雾水。
   “你是不是应该有什么钥匙啊,或者是什么书本,来解读一下这个图案到底象征着什么意思,不能瞎猜吧!”
   永井怎么也看不出这个图案的道道,只能坐在一旁干瞪眼。
   “会不会是最一般的血液呢,很多东西不都是通过血液来启动吗!”
   “那你试试吧,反正放点血也死不了!”
   “不对,我爸可不会让我这么冒险,
  毕竟他那个时候不可能知道我会拥有你这种奇葩的能力,他怎么会设置一个让自己儿子放血的愚蠢启动方式。再说了,我爸那么普普通通的一个人,也会知道这些乱七八糟的东西?”
   “或许,你的爹不是你想象的那么简单;或许,这个东西不是他留下来的,更不是留给你的;还或许,你可能并不是他的孩子,和我一样是幻想杀手,只是我有独特的思维方式,你有特殊的身体体质!”
   永井摇着脑袋,将所有一切的可能都罗列了出来,但是没一个得到右武的认可。
   右武在下面仔细地观察摸索着那些突起的图案,在几乎排除到最后一块时,他发现那一块竟然有些松动,大喜过望的他急忙唤出了幽灵去起开那一块地板。永井看到右武的幽灵出现,推测他可能有什么新的发现,也再次跳了下去,走到了那块石板前面。
   “这是松动的?”
   永井问道。
   右武没有回答,只是点了几下头,目不转睛地盯着那块慢慢被起出来的石板,生怕漏掉一点有用的东西。
   “下面有个洞!”
   右武大吃一惊,指着那个出现在自己视野中的黑洞,看着同样兴奋的永井,和他一起伸进手拿出了里面类似于卷轴一般的东西。
   叮咚——
   在右武摸索卷轴两侧的透明水晶球时,一声清脆的计算机开机声从中响起,吓了两人一跳。随后一道散开的光束从卷轴上的水晶球中射了出来,投在了附近的墙面上,像是一个投影。
   “不要害怕,小武,这是我提前录制好的视频!”
   画面中出现了一个和蔼的面孔,右武的眼睛立刻湿润了,UU看书 www.uukanshu.net 喉头上下翻动着,那声亲切的呼喊却始终没有出现。永井只是叹了口气,没想到只是找到了一封家书,看来要寻找答案还需要好长一段时间的摸索。
   右武此刻不知为何脑中冒出一个想法:“永井,你的目的是找到回家的方法,那你有没有试过彻底死掉的方法——或许你们幻想杀手死去之后,就会回到原来的世界呢!”
   “一来呢,我死不了!”永井无奈地把手摊在胸前,“二来呢,至今没有任何现象表明,我们的死亡是回归家园!”
   右武撇了撇嘴,点开了暂停着的视频。
   “我录制这段视频的原因就是给予你一定的启示,视频一旦被你的指纹启动就会播放,而且是一次性的视频,或许就是我这个做父亲所能尽到的最后一点责任。”
   “对不起了,小武!”
   右武的父亲一脸愧疚地弯了下腰,随即开始进入正题。
   “就我所观察,这群被高层命名为幻想杀手的存在,其实就是公元纪年中漫画家的作品,只是不知道为何会在未来化现出来危害世人。更为不可思议的是,我听说联盟开始清理人类中的‘牛鬼蛇神’,据说有很多相关工作者已经被被秘密杀掉,而且所有文字书籍都被破坏和焚毁。轮到我们这里,也只是时间问题,不过我不会退缩。”
   右武抬起头,想到那一段时间自己的敌对与父亲的宽容,痛恨自己在父亲等待迫害到来的压力下所表现出来的叛逆,从未切身体会那最真挚的爱。
   有的爱,就是如此沉默,却能给人以最强大的力量。
   
  Yui thích bài này.

Chia sẻ trang này