[Tâm Sự] Nhật Kí Mùa Đông

Thảo luận trong 'Góc Trái Tim' bắt đầu bởi Huỳnh Kì, 21/11/19.

Lượt xem: 176

 1. 29
  2,075
  133
  Huỳnh Kì

  Huỳnh Kì Thành viên kì cựu

  Tham gia ngày:
  9/9/18
  Hôm đó, tôi chán. Tôi thật sự là 1 đứa chán đời. Tôi còn nhớ câu chuyện của tôi vào 2 năm trước khi tôi là 1 đứa học sinh trung học.

  Hôm đó ngày noel, trường thi. Tôi lên trường sớm, ko phải để ôn bài mà là ra quán nét ngồi. Tôi định nghĩa học cũng vậy, ko học cũng vậy. Nên tôi chẳng quan tâm đến điểm số. Hôm đó, thời tiếc rất lạnh, lúc đó rạng sáng khoảng 5h. Tôi vào quán nét nơi thân quen, tôi nghĩ chỉ có 1 mk mình vào. Vì ai cũng bận rộn học bài. Tôi bước từ từ vào, tôi ngó nghiên 1 lát bỏng thấy 1 ánh đèn sáng len lõi đằng kia, tôi tò mò ko biết ai, nên đã đi đến xem. Tôi nhìn thấy 1 cô bé, mái tóc ngắn. Khuôn mặt xinh xinh, đôi mắt chứa đầy sự buồn bã. Đang ngồi bấm tới tấp bàn phím, tôi thấy cô bé chơi game liên minh. 1 tựa game rất hót lúc bấy giờ. E cầm con tướng yasuo, kỉ năng của e khỏi phải bàn. Toàn hụt ko. Tôi bước đến mở máy ngồi cạnh cô bé. Lúc đấy cô bé liếc qua nhìn tôi và rồi quay mặt trở lại màn hình. Tôi vào game, và rồi tôi đánh liên minh, trong sự im lặng đến lạnh người.

  Tôi đột nhiên nghe thấy 1 tiếng cồn cào từ bụng cô bé ấy. Tôi quay sang nhìn em. Lúc đấy em cũng nhìn tôi. Em cảm thấy mắc cỡ, và em vội quay mặt vào màn hình. Tôi kiêu 1 tô 2 gói mì, ông chủ đem ra. Tôi đưa cho em. Em nhìn tôi với gương mặt thiên thần, tôi nghĩ vậy... Ai chà, là thiên thần mùa đông sao?

  Em bảo tôi tại sao ko ăn lại đưa tui. Tôi nhìn em và nói. Lát tôi mua cái khác...
  Em vừa ăn vừa khóc và nói. Đây là tô mì ngon nhất mà tui từng ăn. Chợt đâu đó thoát hiện từ trong đôi mắt tôi về em một nỗi buồn sâu thẳm. Một cái lạnh thắm vào tâm hồn em, đóng băng trái tim em. E cùng tôi chơi game, một lát sau em hỏi tôi nãy bạn bảo là lát ăn sau bạn ko ăn. Tôi ngước mắt lên trần nhà nói. Tô mì 20k đó là toàn bộ bữa sáng của tôi.
   
  bagg10 and Thu Vàng like this.

Chia sẻ trang này