1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Tiên Hiệp] Sát Vương - Áo Bỉ Gia

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp - Huyền Ảo' bắt đầu bởi Quất Chính Hy (Tey), 8/4/19.

Lượt xem: 614

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. 35,657
  41,175
  1,033
  Quất Chính Hy (Tey)

  Quất Chính Hy (Tey)
  疼痛的青春 — 曾经为谁而执着。
  ☞ Tâm Can Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma ☜
  Tịch Mịch Tận Xương
  Đơn Phương Thành Họa
  Tmod box sưu

  Tham gia ngày:
  23/8/18
  Chương 30: Chương 30: Hóa Điêu Lược Không thức.
  Mời đọc
  Đường Tiêu vừa tiến hành diễn luyện theo cuốn “Hóa Điêu Lược Không Thức”, vừa cẩn thận nghiên cứu những chữ nhỏ tâm đắc mà Đường Uyên viết phía trên, cảm giác này giống như vị phụ thân chưa bao giờ gặp mặt đang đứng bên cạnh mình ân cần dạy bảo.

  Đường Tiêu cũng âm thầm hạ quyết tâm, đợi một ngày nào đó, khi phụ tử gặp mặt, mình nhất định phải có thành tựu ở “Hóa Điêu Lược Không Nhất Thức”, không để cho vị phụ thân chưa bao giờ gặp mặt này xem thường mình.

  Mặc dù là người của hai kiếp, Đường Tiêu cũng biết hắn không thật sự thuộc về gia đình này, nhưng tình mẫu tử yêu thương của Khánh Đô phu nhân trong hai tháng qua, đã khiến Đường Tiêu cảm nhận sâu sắc được thân phận mới của mình, vô hình hắn cũng thuận tiện xem Đường Uyên là phụ thân của mình.

  Đường Tiêu ở kiếp trước cũng chưa từng gặp mặt cha mẹ ruột của hắn, cho nên nhận Khánh Đô phu nhân làm mẹ, nhận Trấn quốc hầu Đường Uyên làm cha, từ mặt tâm lý của hắn mà nói cũng không có chướng ngại gì quá lớn.

  - Chiêu thức của “Hóa Điêu Lược Không Nhất Thức” chủ yếu đều nhẹ nhàng, cứng rắn là phụ, khi tu luyện lại có 16 chữ yếu quyết: Khí nghi cổ đãng, nội nghi thu liễm; ngưỡng chi di cao, phủ chi di thâm.

  Đường Tiêu vừa thấp giọng đọc khẽ những chữ nhỏ tâm đắc của Đường Uyên vừa tinh tế phỏng đoán cảm ngộ.

  - Bản chất của “Hóa Điêu Lược Không Nhất Thức” là khu động chân khí trong cơ thể, ngưng khí thành hình, tiến hành phi hành hoặc công kích, nếu nó là một môn công pháp, cũng có thể gọi là một bản quyền phổ, người có tu vi võ học càng cao, thì càng có thể phát huy ra uy lực càng lớn, sau khi luyện tập đến giai đoạn nhất định, có thể khu động chân khí hóa thân phi hành trên không…

  Ngoài một số chữ nhỏ tâm đắc, Đường Tiêu cũng phát hiện Đường Uyên lúc trước cũng có một số toan tính đối với môn công pháp này:

  - Ban đầu chỉ có thể dùng chân khí ngưng luyện ra một con đại bàng nhỏ có cánh rộng nửa trượng, sau đó chậm rãi mở rộng đến mười trượng, đợi cho bước vào cảnh giới Địa Nguyên, có thể biến đổi ra một con đại bàng khổng lồ cánh rộng hơn mười mấy dặm, có thể hô phong hoán vũ, hấp thu sương mù, cho đến cảnh giới Thiên Nguyên, càng có thể bắt yêu ma dưới địa ngục, bắt thần tiên trên thiên đình, tất cả tạo hóa thiên địa không chỗ nào không hô ứng…

  nguồn (.)

  . . . . . .

  Trước khi chính thức bắt đầu tu luyện “Hóa Điêu Lược Không Nhất Thức”, Đường Tiêu phân công cho Mục Thương một việc, kêu Mục Thương tìm thợ thủ công chế tạo cho hắn mấy trăm viên đạn bằng tinh thép cất trong hồ lô.

  Khi lâm chiến, bất cứ lúc nào Đường Tiêu cũng có thể lấy ra một viên đạn tinh thép trong hồ lô kẹp vào ngón giữa, chỉ cần đối phương hơi lơ là, viên đạn này sẽ từ ngón tay bắn ra, viên đạn tinh thép ngưng tụ chân khí trong cơ thể hắn, Đường Tiêu tin tưởng, sau khi siêng năng luyện tập, với tu vi võ giả cấp Nhân Nguyên nhị giai của mình, chưa hẳn không phá được cương khí hộ thể của võ giả cấp Nhân Nguyên tam giai như Dực Thai công chúa.

  . . . . . .

  - Lệ Nhật Lăng Yên!


  - Thủ Tiến Hàm Châu!

  - Thừa Hiên Vũ Các!

  - Tình Tường Bích Lạc!

  - Vũ Lập Thúy Nhạc!

  - Nhật Phi Thiên Lý!

  - Dạ Minh Cửu Cao!

  - . . . . . .-

  Trong một tháng tiếp theo, Đường Tiêu đã hoàn toàn đắm chìm trong diễn luyện “Hóa Điêu Lược Không Nhất Thức”, so với hai tháng trước càng khắc khổ trầm mê hơn, thậm chí kể cả khi ăn cơm ngủ nghỉ, trong đầu đều suy nghĩ đến chỗ tinh tú ảo diệu của “Hóa Điêu Lược Không Nhất Thức”, mỗi khi có được lĩnh ngộ đều mừng rỡ như điên, thậm chí trong giấc ngủ cũng đột nhiên bò dậy diễn luyện một phen.

  Thời gian tu luyện trôi qua cực nhanh, thời gian một tháng thoáng chốc đã vụt qua, Đường Tiêu mặc dù đắm chìm bên trong ảo diệu của “Hóa Điêu Lược Không Nhất Thức”, nhưng vẫn nhớ đến ước đấu ba tháng trước với Dực Thai công chúa.

  Bất luận như thế nào, nếu so đấu với nàng, nhất định phải dành thắng lợi, cho dù thua, cũng phải biết được rút cuộc bản thân hắn chênh lệch với nàng bao nhiêu, mục đích tu luyện chỉ là vì cường đại, mà thực chiến mới là con đường duy nhất để khảo nghiệm thực lực của võ giả.

  Chỉ có điều không biết, trong ba tháng này Dực Thai công chúa phải chăng đã tấn cấp đến cấp Nhân Nguyên tứ giai, nếu như nàng đột phá tiến vào cấp Nhân Nguyên tứ giai, với tu vi võ giả cấp Nhân Nguyên nhị giai hiện tại của Đường Tiêu, ước đấu với nàng cơ bản không có hy vọng gì.

  Theo phán đoán của Mục Thương, với tuổi tác hiện tại của Dực Thai công chúa, khả năng tiến vào tứ giai rất nhỏ, dù sao không phải bất cứ người nào cũng có thể giống như Đường Tiêu, chỉ trong thời gian ba tháng, nhanh như ngồi hỏa tiễn, từ một người bình thường trực tiếp tấn thăng lên tu vi của võ giả cấp Nhân Nguyên nhị giai.

  Đường Tiêu vì ước đấu lần này, còn đặc biệt cẩn thận chuẩn bị một bộ chiến thuật tập kích bất ngờ, nếu như Dực Thai công chúa vẫn chỉ là võ giả cấp Nhân Nguyên tam giai, hắn tin tưởng bộ chiến thuật này nhất định có thể tạo ra bất ngờ, một lần hành động đánh bại được nàng.

  Danh tiếng của sát thủ đỉnh cấp thế giới không thể bị vũ nhục.

  . . . . . .

  Đại Học phủ phủ.

  Thời tiết cuối thu đã chuyển sang đầu đông, rất đông sĩ tử đến Đại Học phủ phủ báo danh cũng đã đổi sang trang phục mùa đông ấm áp.

  Hôm nay là một ngày đặc biệt, trong Đại Học phủ phủ đặc biệt náo nhiệt, không chỉ có những học tử sĩ tử cần phải đến báo danh trước mười ngày, mà một số danh môn vọng tộc trong Thai Kinh thành cũng có rất nhiều người chờ đợi trong diễn võ trường trước cửa Đại Học phủ phủ.

  Trong ngoài Đại Học phủ phủ hiện giờ đậu kín xe, trong diễn võ trường rộng lớn bên ngoài cửa chính Đại Học phủ phủ, hiện tại vô cùng tấp nập, phảng phất như nơi này sắp sửa cử hành một buổi diễn xuất long trọng.

  Thậm chí, một số hoàng tử công chúa trong Tử Cấm thành đều đã chạy tới tham gia náo nhiệt, đặt trước những ghế đặc biệt bên trong diễn võ trường.

  Tất cả chuyện này đều bắt nguồn từ cuộc hứa hẹn ước đấu của Dực Thai công chúa và Đường Tiêu ba tháng trước.

  Để ngăn ngừa Đường Tiêu chơi xấu, Dực Thai công chúa đã vận dụng năng lượng của mình, phát thiếp mời cho tất cả vương hầu quý tộc trong Thai Kinh thành mà nàng có thể thông báo, để bọn họ đến quan sát cuộc ước đấu từ hôn lần này giữa nàng và Đường Tiêu.

  Dực Thai công chúa cũng không biết, phong ba thành thân mấy tháng và cuộc ước đấu từ hôn lần này đã sớm trở thành tin đồn bát quái mà tất cả mọi người trong Thai Kinh thành thích nghe ngóng, đặc biệt là những phu nhân tiểu thư cực kỳ nhàn rỗi trong phủ của các quý tộc vương hầu, kể cả hoàng tử công chúa trong hoàng cung, thậm chí một số thân vương, cho dù là Dực Thai công chúa không phát thiệp mời cũng đều tới tham gia náo nhiệt.
   
 2. 35,657
  41,175
  1,033
  Quất Chính Hy (Tey)

  Quất Chính Hy (Tey)
  疼痛的青春 — 曾经为谁而执着。
  ☞ Tâm Can Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma ☜
  Tịch Mịch Tận Xương
  Đơn Phương Thành Họa
  Tmod box sưu

  Tham gia ngày:
  23/8/18
  Chương 31: Chương 31: Chọc vào ta, chết!
  Mời đọc
  Còn có những nhất bang thế lực thường ngày kiêng kị ghi hận với Trấn quốc hầu Đường Uyên, lúc này cũng liên tục tới Đại Học phủ phủ để xem trò cười của Đường Tiêu con trai Đường Uyên, xem hắn bị Dực Thai công chúa đánh te tua như thế nào, sau đó phải thống khổ chảy nước mắt hủy bỏ hôn ước với Dực Thai công chúa.

  Hơn nữa mọi người cũng đã dự cảm được, đây chính là một màn “Cóc ghẻ đòi ăn thịt thiên nga” cực kỳ đặc sắc, kết quả cóc không ăn thịt được thiên nga, còn bị thiên nga đạp ột cước nát bét. Có người thậm chí dự cảm được, đây là một chủ đề bi kịch mà Đường Tiêu làm nhân vật chính, có thể thay thế chuyện tam thiếu gia Từ Minh, Hoàng Quyền ly kỳ mất tích, trở thành chủ đề nói chuyện mới của đám nhân sĩ vô công rồ nghề, là đàm luận lúc trà dư tửu hậu của Thai Kinh thành suốt cả năm.

  Vì vậy, tất cả nhân sĩ rỗi rãi, có tinh thần bát quái của Thai Kinh thành đều đến đây tề tựu.

  Khi mới vừa tiến vào Đại Học phủ phủ, Đường Tiêu còn không biết những người này đến đây vì hắn, hắn chỉ là một người trẻ tuổi, trong Đại Học phủ có nghi thức long trọng gì cần cử hành chứ, cho đến khi hắn hoàn thành báo cáo văn công vũ lược thông lệ với thái phó trong Đại Học phủ, khi Chu Kiền chạy tới tìm hắn, mới biết được thì ra những người này đều vì hắn mà đến đây.

  Đường Tiêu hừ lạnh một tiếng, hắn đương nhiên biết rõ những người này tại sao lại làm vậy, nếu như không phải vì muốn xem trò cười của hắn, bọn họ cũng sẽ không cao hứng bừng bừng như thế.

  Quan hệ thông gia của Trấn quốc hầu và hoàng gia bị hủy bỏ, là chuyện được rất nhiều quý tộc của Thai Kinh thành thích thú nghe ngóng. Đường Tiêu bị Dực Thai công chúa hành hung trước mặt mọi người, cũng khiến những kẻ từng chịu uất ức dưới tay Trấn quốc hầu Đường Uyên cảm thấy hả giận.

  Đường Tiêu thường hoài nghi một việc, đó là phụ thân Trấn quốc hầu Đường Uyên của mình, tại sao lại tạo ra nhiều địch nhân như vậy trong triều. Mãi cho tới bây giờ, Đường Tiêu phát hiện ngoại trừ Tiễu hồ hầu Chu Côn vô quyền trong triều, Trấn quốc hầu tựa hồ không có bất kỳ minh hữu nào.

  Sau khi thân ảnh của Đường Tiêu xuất hiện trong diễn võ trường, gần ngàn người xem đứng chật trên khán đài lập tức sôi trào, tiếng ồn ào giễu cợt vang lên khắp nơi.

  Đường Tiêu là thiếu gia ăn chơi điển hình nhất của Đại Minh triều, là đối tượng ghen ghét đố kị của rất nhiều người trên thế giới này, không giễu cợt hắn thì còn giễu cợt ai chứ?

  Đệ nhất mỹ nữ Thai Kinh thành Chu Huyền Nhi, đứng cạnh Dực Thai công chúa, người này trời sinh là vua của các chủ đề, bất cứ chủ đề nào có liên quan đến nàng cũng sẽ dẫn phát ra nghị luận vô cùng náo nhiệt từ đầu đường cuối ngõ.

  Hai người này cùng ở đây, thật đúng là gặp gỡ ngàn năm khó gặp.

  Đường Tiêu lạnh lùng nhìn lên khán đài của diễn võ trường, tất cả những kẻ trong sáng ngoài tối, ghen tị có, cừu hận có, có những kẻ hận không thể làm mất hết thể diện của hắn, thậm chí giết chết hắn, trong lòng hắn âm thầm phát lời thề, sớm muộn sẽ có một ngày, ta sẽ dẫm nát toàn bộ các ngươi dưới chân!

  Dám chọc vào ta, cuối cùng chỉ có một chữ, “Chết”!


  Dực Thai công chúa buộc chặt khóa nịt của bộ y phục lụa vàng hình rồng vào người, bộ y phục càng làm nổi bật thân hình kiều diễm của nàng, trên vai còn choàng một chiếc áo khoác lông chồn, ngồi cùng với đám hoàng tử công chúa và sĩ tử vương hầu, trong đám sĩ tử vương hầu này có cả con trai của Từ Cương là Từ Tiều.

  đọc truyện mới nhất tại .

  Ánh mắt Từ Tiều nhìn về phía Đường Tiêu là âm độc nhất. Mấy tháng trước, khi Từ gia cầu hôn trước, Hoàng Thượng một mực lấy cớ Dực Thai công chúa còn nhỏ tuổi chậm chạp không đáp ứng hôn sự này, không ngờ khi Đường gia đề xuất chuyện thành thân với Hoàng thượng, Hoàng thượng lại đáp ứng, Hoàng thượng căn bản không để ý đến thể diện của Từ gia, cho Dực Thai công chúa đính hôn với tên thiếu gia phế vật của Đường gia.

  Hơn nữa trong lòng Từ Tiều biết rất rõ, đệ đệ của hắn Từ Minh chắc chắn là muốn thay hắn trút giận, mới chịu khổ chịu đựng độc thủ của ác nhân không biết tên, đến nay không rõ tung tích, rất có thể đã không còn trên nhân thế này nữa. Món nợ này, đương nhiên cũng phải đòi lại trên người Đường Tiêu.

  Đối với Dực Thai công chúa mà nói, hủy bỏ hôn ước với Đường Tiêu, cũng không có nghĩa nàng muốn gả vào Từ gia, nàng bất mãn với tên phế vật võ học Đường Tiêu, nhưng đối với Từ Tiều cũng chỉ không có ác cảm mà thôi, chú ý hiện tại của nàng chính là trận ước đấu với Đường Tiêu.

  Dực Thai công chúa căn bản không nghĩ đến, tên phế vật võ học này có thể có đề cao gì trong thời gian ba tháng, cho nên ba tháng này, nàng cũng chỉ tiến hành tu luyện bình thường, không giống như Đường Tiêu ra sức tranh thủ thời gian để luyện tập.

  - Không ngờ lại có nhiều người muốn xem trò cười của Đường Tiêu như vậy!

  Trên khán đài xung quanh diễn võ trường vang lên tiếng người cười nói huyên náo.

  - Lời này không được để Trấn quốc hầu nghe thấy.

  - Ha ha, nghe thấy thì thế nào, vốn Đường gia hắn đã sinh ra một đứa con ngu đần, bản thân Đường Uyên cũng không phải không biết.

  - Dực Thai công chúa ngàn vạn lần đừng thủ hạ lưu tình, tốt nhất là làm tên phế vật kia….

  - Làm cái gì?

  - Ha ha ha, các ngươi đều hiểu đấy...Khiến cho hắn hoàn toàn mất đi công năng đi....

  - Phế vật đến rồi, nhỏ giọng một chút, đừng để hắn nghe thấy.

  - Hắn nghe thấy thì sao? Ngươi còn sợ một tên phế vật nhớ mặt ngươi sao? Trấn quốc hầu liệu có thể bảo hộ hắn cả đời sao? Hừ!

  Nghe thấy tiếng nghị luận bên người, Dực Thai công chúa nhìn về phương hướng mọi người chỉ tay. Đường Tiêu đang từ bên kia từng bước tiến vào trong diễn võ trường, xem chừng hắn có vẻ rất cô độc, ngay cả tên đồng đảng Chu Kiền cũng không dám đứng cạnh hắn, đại khái là sợ bị chết đuối trong nước miếng của mọi người.

  Khi còn cách nhau hơn mười mét, ánh mắt của Dực Thai công chúa và Đường Tiêu vô tình nhìn nhau, không biết vì sao, trái tim Dực Thai công chúa không khỏi run rẩy…..

  Trong thời gian ba tháng, Đường Tiêu tựa hồ đã xảy ra biến hóa rất lớn, ít nhất hắn đã cao hơn ba tháng trước hơn mười cm, dáng người đồng dạng cao lớn như phụ thân Đường Uyên của hắn. Nhưng không chỉ có thế, thân hình của hắn cũng trở nên cực kỳ to lớn khôi ngô, tạo cho người ta cảm giác giống như thoát thai hoán cốt.

  Ánh mắt sắc bén của Đường Tiêu giống như một thanh lợi kiếm, đảo qua chỗ nào chỗ đó lập tức lặng ngắt như tờ. Trên khán đài diễn võ trường đương nhiên không thiếu những cường giả cao thủ, lúc này bọn hắn đang có chút hoang mang, tại sao quanh người Đường Tiêu lại có khí tràng cường đại mà chỉ có võ giả trên cấp Địa Nguyên mới có được?

  Lẽ nào là ảo giác?
   
 3. 35,657
  41,175
  1,033
  Quất Chính Hy (Tey)

  Quất Chính Hy (Tey)
  疼痛的青春 — 曾经为谁而执着。
  ☞ Tâm Can Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma ☜
  Tịch Mịch Tận Xương
  Đơn Phương Thành Họa
  Tmod box sưu

  Tham gia ngày:
  23/8/18
  Chương 32: Chương 32: Đặt cược.
  Mời đọc
  Xuyên thấu qua ánh mắt sắc bén của Đường Tiêu, người vây xem đều cảm thấy một linh hồn cực kỳ cứng cỏi, một linh hồn tựa hồ như tới từ trong địa ngục, linh hồn này cứng cỏi đến mức khiến bọn họ sợ rằng chỉ cần mặt đối mặt, sâu thẳm trong linh hồn bọn họ cũng sẽ run rẩy.

  Chuyện này thật sự quá kì quái!

  Đường Tiêu tiến vào diễn võ trường, cũng rõ ràng cảm nhận được linh hồn của vô số ánh mắt sau lưng trong diễn võ trường, tựa hồ muốn áp đảo hắn, đẩy ngã hắn, ít nhất cũng muốn hắn cất bước khó khăn, nhưng mỗi khi ánh mắt sắc bén của hắn nhìn về phương hướng phát ra áp lực, luồng áp lực này lập tức tiêu tán vô hình.

  truyện copy từ

  Đây là đối kháng giữa linh hồn với linh hồn, ở kiếp trước, hắn đã chịu đựng qua nhiều cực khổ như vậy, chưa có ai đánh bại được linh hồn cứng cỏi này, ở kiếp này, trải qua tẩy lễ của thiên địa nguyên khí, hắn càng trở nên cứng cỏi, cường đại hơn, đương nhiên càng không thể chịu khuất phục trước bất cứ áp lực nào đến từ ngoại giới.

  Đường Tiêu ngạo nghễ đi tới chính giữa diễn võ trường, hai tay để sau lưng, nhìn khán đài xung quanh, tự có một loại khí thế xem thường chúng sinh thiên hạ.

  Cường giả không chỉ giỏi vũ lực, mà còn phải mạnh về linh hồn, trên phương diện vũ lực cường giả lấy lực phục người, còn linh hồn của cường giả chính là loại khí phách vương giả tới từ sâu trong xương tủy, căn bản không cách nào bắt chước. Cho dù có người có thể bắt chước, cũng sẽ nhanh chóng bị đánh tan khi giao chiến linh hồn.

  Hiện tại Đường Tiêu đứng ngạo nghễ chính giữa diễn võ trường, hiển nhiên là một tồn tại siêu cường không cách nào bị đánh tan!

  Cho dù trong lòng rất tâm thần bất định, Dực Thai công chúa vẫn vững bước xuống khán đài, đi đến chính giữa diễn võ trường, cách hơn mười thước, mặt đối mặt với Đường Tiêu.

  - Khai cuộc đi! Bắt đầu đi! Ta làm nhà cái, mỗi lần đặt mười lượng! Đặt cho Dực Thai công chúa thắng, một ăn 0,1; đặt Đường công tử thắng, một ăn mười! Hoan nghênh đến đoạt tiền!

  Trong diễn võ trường vừa mới trở nên yên tĩnh, đột nhiên lại trở nên náo nhiệt, lần này là thanh âm của Chu Kiền, hắn không biết kiếm từ đâu ra một chiếc bàn lớn đặt bên cạnh diễn võ trường, còn mời được hai tiểu đồng mặc đồng phục sòng bạc ở một bên hỗ trợ, dáng vẻ như chuẩn bị dốc hết gia sản.

  Tất cả những người đứng xem trong diễn võ trường nghe tiếng đều có chút thất thần, luận võ giữa võ giả cấp Nhân Nguyên tam giai như Dực Thai công chúa và phế vật Đường Tiêu còn có hồi hộp sao? Còn đáng đánh cược sao?

  Bởi vì không ai nghĩ rằng Đường Tiêu có thể thắng, cho nên cũng không ai có ý định đánh cuộc trận này, không ngờ Chu Kiền lại dám làm như vậy.

  Mặc dù Chu gia cũng là hầu môn, nhưng Chu gia là kẻ làm ăn, phụ thuộc vào che chở của Trấn quốc hầu Đường gia, quan hệ giữa đôi ăn chơi Chu Kiền và Đường Tiêu vô cùng tốt, cũng là chuyện mọi người đều biết, người cùng loại thì tụ, vật cùng bầy thì phân, hoặc là nói hai người bọn họ chính là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã.

  Chỉ sợ cũng chỉ có Chu Kiền chịu làm nhà cái ủng hộ Đường Tiêu, hơn nữa Chu gia cũng sẽ thua.

  Nhưng khi mọi người nhìn về hướng Chu Kiền, phát hiện vẻ mặt khổ sở của hắn tựa hồ như bị ép làm như vậy.  Chu Kiền xác thực bị ép buộc, Chu Kiền cho rằng Đường Tiêu nhất định sẽ thua, muốn khuyên hắn từ bỏ, nhưng Đường Tiêu rất kiên trì, nói thua cũng do hắn gánh lấy, Chu Kiền không còn cách nào. Nhưng từ câu cuối cùng Chu Kiền vừa nói mà nhìn, hắn tựa hồ căn bản không chuẩn bị tâm lý Đường Tiêu có thể thắng, cho nên hô to để mọi người đến đoạt tiền.

  Trong diễn võ trường thoáng chốc trở nên vui vẻ, đã có người chịu làm nhà cái, tiền này ngu hay sao mà không cầm! Đặt mười lượng thắng một lượng, mặc dù hơi ít, nhưng số tiền qua tay, lãi suất lại rất cao!

  Hôm nay là ngày báo danh của đám sĩ tử Đại Học phủ, rất nhiều sĩ tử đã hẹn với nhau, sau khi xem Dực Thai công chúa hành hạ Đường Tiêu xong, sẽ tới phòng Hoàng Kim đánh cuộc một phen, trên người ngược lại mang theo không ít ngân lượng ngân phiếu, không ngờ lại sớm phát huy công dụng.

  Một số trên người không mang theo nhiều ngân lượng ngân phiếu, nhìn thấy có thể chiếm được loại tiện nghi này, vội vàng tới chỗ Chu Kiền cho phép ghi nợ, sau đó gọi người hầu, kêu bọn hắn tranh thủ thời gian nhanh chóng tới ngân trang gần đó lấy tiền.

  Trước kia Đường Tiêu và Chu Kiền đều là khách quen trong sòng bạc, nhưng đôi hợp tác hoàng kim một béo một gầy bọn họ, đánh bạc hầu hết đều thua, đám sĩ tử trong Thai Kinh thành đã sớm xem hai người bọn họ là hồ lô trữ tiền. Nếu trong tay thiếu tiền tiêu, nhất định sẽ lừa gạt hai người bọn họ cùng đến phòng Hoàng Kim đánh bạc mấy trận.

  Trước kia vì chuyện này, Đường Tiêu còn từng vì khoản nợ đánh bạc mà tìm đám nha hoàn của hắn mượn tiền, bởi vì hắn thua quá nhiều, ngại tìm mẫu thân Khánh Đô phu nhân mở miệng.

  Xem ra hôm nay hai kẻ dở hơi bọn họ lại muốn cống hiến một chút hồ lô tiền lẻ ọi người rồi.

  - Tần Vũ công tử của Đính Thiên Hầu phủ đặt mười lượng cho Dực Thai công chúa thắng!

  Chu Kiền bắt đầu lớn tiếng kêu lên, có mấy vị sĩ tử hiếu sự còn đặc biệt sai người tới giúp hắn cùng ghi tiền cược, nhưng thật ra là giám sát hắn không ghi sai.

  - Ngũ hoàng tử Chu Bác Ngũ đặt mười lượng cho Dực Thai công chúa thắng!

  - Đặng Khôi công tử của Bình Hồ Hầu phủ đặt hai mươi lượng cho Dực Thai công chúa thắng!

  - Thập nhị hoàng tử Chu Hùng Tam đặt mười lượng Dực Thai công chúa thắng!

  - Từ Tiều công tử của Hưng quốc Hầu phủ đặt một trăm lượng Dực Thai công chúa thắng!

  - . . . . . .-

  - Tĩnh Nhạc công chúa đặt năm mươi lượng Dực Thai công chúa thắng!

  - . . . . . .-

  Đường Tiêu và Dực Thai công chúa lặng yên đứng chính giữa diễn võ trường, tựa hồ như đợi tất cả mọi người đặt cược xong rồi mới bắt đầu thi đấu.

  Cùng với từng lần xướng cược, sắc mặt Chu Kiền càng ngày càng trở nên trắng bệch, người đến sân hôm nay thật sự rất nhiều, theo mỗi lần đặt cược, số lượng đặt cược Dực Thai công chúa thắng đã đạt đến hơn một vạn lượng, nhưng không có ai đặt Đường Tiêu thắng.

  - Vũ ca ca, giúp ta đặt hai trăm lượng.

  Khi tất cả mọi người yên tĩnh trở lại, Dực Thai công chúa đột nhiên mở miệng.

  - Được, hai trăm lượng, ta giúp muội đặt trước!

  Thất hoàng tử Chu Vũ đáp ứng, kêu người mang ngân phiếu xuống dưới.

  Dực Thai công chúa đặt cược hay không không quan trọng, tất cả mọi người đều nghe thấy từ trong giọng nói của nàng quyết tâm toàn lực giành thắng lợi, trên khán đài lập tức trở nên náo nhiệt, tiếng yêu cầu đặt cược thêm lại nổi lên. Không bao lâu sau, số lượng đặt Dực Thai công chúa thắng đã đạt đến hơn ba nghìn lượt, số tiền hơn ba vạn lượng bạc, nhưng vẫn không có lượng bạc nào đặt cho Đường Tiêu chiến thắng.
   
 4. 35,657
  41,175
  1,033
  Quất Chính Hy (Tey)

  Quất Chính Hy (Tey)
  疼痛的青春 — 曾经为谁而执着。
  ☞ Tâm Can Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma ☜
  Tịch Mịch Tận Xương
  Đơn Phương Thành Họa
  Tmod box sưu

  Tham gia ngày:
  23/8/18
  Chương 33: Chương 33: Quyết đấu với Dực Thai công chúa.
  Mời đọc
  Chu Kiền làm nhà cái thật sự quá hãi hùng khiếp vía, hơn ba vạn lượng, cho dù chỉ có tỉ lệ một ăn 0,1; cũng phải chi trả hơn ba ngàn lượng tiền thắng cược! Đường Tiêu có nhiều tiền tiêu vặt như vậy sao?

  Chu Kiền đột nhiên đánh ình một bạt tai, y cảm thấy vô cùng xấu hổ vì suy nghĩ vừa rồi của bản thân, đời này y luôn bị người khác xem thường, cũng chỉ có Đường Tiêu không chê y, vì tấm lòng chân thành giành cho nhau, y cũng không thể không ủng hộ hắn!

  Huynh đệ là gì chứ? Chính là khi nguy nan thấy được tấm chân tình, thời điểm mấu chốt này, nhất định phải ủng hộ hắn mới được!

  - Chu Kiền ta đặt hai mươi lượng Đường thiếu gia thắng!

  Chu Kiền lấy ngân phiếu ra lớn tiếng tuyên bố với xung quanh, hơn nữa còn điên cuồng hô to lên:

  - Đường huynh cố lên! Đường huynh ngươi nhất định sẽ thắng! Đợi lát nữa sẽ ôm mấy lượng bạc của tiểu mỹ nhân Dực Thai!

  Nghe thấy tiếng gào của Chu Kiền, Dực Thai công chúa thiếu chút nữa không nhịn được muốn chạy tới quất y một trận.

  Đám sĩ tử trên khán đài liên tục lắc đầu, liên tục chỉ trỏ giễu cợt sau lưng Chu Kiền, trong lòng tất cả mọi người đều có cùng một suy nghĩ, tại sao ông trời lại ban thưởng một đôi dở hơi như vậy cho Đại Minh triều? Lẽ nào để đặc biệt cung cấp trò cười ọi người sao?

  Đường Tiêu quay đầu lại nhìn Chu Kiền, không ngờ tên mập ngu ngốc này, còn có mấy phần nghĩa khí, trước kia hắn chỉ xem y là bạn nhậu, không có ý định kết bạn thâm giao với y, xem ra sau này khi có thể che chở y vẫn phải che chở.

  - Chúng ta cũng đặt năm lượng cho Đường công tử thắng, vừa vặn gom đủ hai mươi lăm lượng.

  Một sĩ tử không có hảo ý đưa mấy tấm ngân phiếu tới, đám sĩ tử xung quanh cùng cười ồ lên.

  - Cứ cười đi! Đợi lát nữa các ngươi nhất định khóc không ra tiếng.

  Trong lòng Chu Kiền vô cùng tức giận, nhưng lại không thể làm gì, chỉ có thể hy vọng hôm nay có thể xuất hiện kỳ tích, để cho Đường Tiêu đánh bại Dực Thai công chúa.

  . . . . . .

  - Hiện tại nhận thua còn kịp, đừng để ta ra tay thì muộn rồi.

  Dực Thai công chúa cầm roi tiến lên mấy bước nhắc nhở Đường Tiêu.

  Không biết tại sao, nhìn thấy Đường Tiêu hiện tại, nàng đột nhiên không muốn làm hắn xấu mặt trước mặt mọi người, thậm chí hy vọng hắn nhận thua, để lại cho hắn chút thể diện, mặc dù nàng cũng không biết tại sao mình lại đột nhiên thay đổi như vậy.  - Nếu như nhận thua, ta đã không đến nơi này.

  Đường Tiêu cười nhạt, ánh mắt xẹt qua Dực Thai công chúa, trong lòng hắn không phải không thừa nhận, Dực Thai công chúa được xưng tựng là đệ nhất mỹ nữ của Thai Kinh thành, tuyệt đối không phải để lấy lòng, vẻ đẹp nhiếp hồn đoạt phách của nàng, quả nhiên là thiên cổ tuyệt luân, không ai sánh bằng.

  Ít nhất ở kiếp trước và kiếp này, Đường Tiêu chưa từng gặp người nào đẹp hơn nàng.

  Nhưng Đường Tiêu căn bản sẽ không vì vẻ đẹp của nàng mà thay đổi, trong lòng hắn chỉ xem nàng là thước đo kiểm nghiệm thành quả ba tháng tu luyện vừa qua của bản thân.

  truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

  Nếu như có thể đánh bại nàng, Đường Tiêu sẽ có thêm kiên định trên con đường cường giả, lòng tự tin sẽ tăng thêm trăm lần để tiếp tục bước đi.

  Nếu như thua dưới tay nàng, Đường Tiêu sẽ coi đây là sự hổ thẹn, cảnh tỉnh mình càng phải cố gắng hơn trước, đương nhiên, nếu cố gắng của hắn còn có thể “tăng thêm”.

  - Ngươi sẽ hối hận vì quyết định hôm nay.

  Dực Thai công chúa nhìn Đường Tiêu, lại lui về phía sau hơn mười thước.

  Một gã người hầu đi tới nhận lấy chiếc áo khoác lông chồn của Dực Thai công chúa, Dực Thai công chúa hiện tại mặc một bộ y phục lụa vàng nai nịt gọn gàng, trong khí trời đầu đông càng hiện lên vẻ vô cùng chói mắt.

  Đường Tiêu đứng khoanh tay, hắn vốn không sợ lạnh, trên người không mặc quá nhiều y phục, hiện tai cũng không cần cởi gì cả.

  Dực Thai công chúa giơ long cốt tiên trong tay lên, quất một cái xuống mặt đất bên cạnh, roi cứng như đao, tạo ra một vết nứt thật sâu trên nền đất đá xanh, kích thích thanh âm hoan hô của đám người đứng xem bên ngoài.

  Mặc dù đã chuẩn bị động thủ, nhưng Dực Thai công chúa vẫn có chút mất tập trung, nàng cảm giác Đường Tiêu hiện tại đứng trước mặt nàng, đã không còn là tên công tử quần là áo lượt mặt mũi tràn đầy vẻ dại gái, khúm núm trước mặt nàng mấy tháng trước. Nếu là Đường Tiêu trước kia, long cốt tiên trong tay nàng tuyệt đối sẽ không có chút khoan dung với hắn, ước đấu lần này, tuy không giết chết hắn, nhưng cũng sẽ không hạ thủ lưu tình, ít nhất phải khiến hắn nằm trên giường hơn nửa năm.

  Nhưng hiện tại. . . . . .

  - Có thể bắt đầu rồi chứ?

  Dực Thai công chúa nghiêm nghị chất vấn Đường Tiêu.

  - Đến đi.

  Đường Tiêu vẫn giữ dáng vẻ thản nhiên, phảng phất như đây chỉ là một trận thi đấu bình thường, căn bản không quyết định bất cứ chuyện gì.

  Mặc dù chiến lược của Đường Tiêu là coi rẻ địch nhân, nhưng trên phương diện chiến thuật vẫn rất xem trọng địch nhân, hắn đã chuẩn bị chiến thuật rất chi tiết cho trận ước đấu lần này, đồng thời còn kêu Chu Kiền thiết hạ ván bài, chính là không muốn lưu lại bất cứ đường lui nào ình.

  Tìm đường sống trong cõi chết, chính là thủ pháp huấn luyện mà vị huấn luyện viên ma quỷ lúc trước thường xuyên sử dụng với bọn hắn. Chỉ có ở tử địa, không có bất kỳ đường lui nào, mới có thể khiến ột người kích phát ra lực chiến đấu cường đại hơn, điên cuồng hơn!

  Có lẽ là thái độ lạnh nhạt của Đường Tiêu đã khơi dậy sự phẫn nộ mơ hồ nào đó trong lòng Dực Thai công chúa, Dực Thai công chúa đột nhiên tiến về phía trước xuất thủ.

  “Vút”, long cốt tiên phát ra một trận rồng ngâm vun vút, theo chuyển động của cánh tay Dực Thai công chúa, một luồng khí lãng vô cùng kình lực từ bên trong cây roi gào thét mà ra, giống như một con ấu long thân hình cực nhỏ, còn chưa thành niên giương nanh múa vuốt lao thẳng tới trước mặt Đường Tiêu.

  Đường Tiêu vung quyền nghênh đón, một đòn “Hổ Hổ Sinh Phong” đập vào phía trên, thân hình tiên cương hiện ra, quyền cương thu vào trong, quyền tiên cương khí tương giao, phát ra tiếng vang kịch liệt, giống như kim thiết chạm nhau.

  Chiêu này của Đường Tiêu là lấy cứng chọi cứng, muốn thăm dò xem rút cuộc tu vi nhị giai của bản thân và võ giả tam giai của Dực Thai công chúa chênh lệch bao nhiêu, mặc dù trước đó Mục Thương cũng từng nói qua với hắn về chênh lệch này, nhưng hắn biết rõ chỉ sau khi bản thân cảm thụ, mới có thể đưa ra phán đoán chuẩn xác nhất.

  Long cốt tiên của Dực Thai công chúa mạnh mẽ bị ngăn cản bên ngoài quyền cương của Đường Tiêu, đại bộ phận kình lực bị tiêu tán. Đường Tiêu vừa mới cảm thấy nhẹ nhõm, nhưng không ngờ một đạo sức mạnh cương mãnh đột nhiên từ trong long cốt tiên một lần nữa tuôn ra, long cốt tiên bị ngăn cản bên ngoài quyền cương của Đường Tiêu hóa ra hình rồng dữ tợn, lập tức đột phá phòng thủ của Đường Tiêu, quất vào mặt hắn, mạnh mẽ tạo ra một lằn roi từ trán đến mi tâm.
   
 5. 35,657
  41,175
  1,033
  Quất Chính Hy (Tey)

  Quất Chính Hy (Tey)
  疼痛的青春 — 曾经为谁而执着。
  ☞ Tâm Can Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma ☜
  Tịch Mịch Tận Xương
  Đơn Phương Thành Họa
  Tmod box sưu

  Tham gia ngày:
  23/8/18
  Chương 34: Chương 34: Bay lên trời.
  Mời đọc
  Nếu không phải quyền cương của Đường Tiêu đã triệt tiêu một phần kình lực của long cốt tiên, thì không chừng cây roi này đã bổ đầu Đường Tiêu ra làm hai.

  Nhìn thấy sau chiêu này, trên mặt Đường Tiêu máu tươi đầm đìa, trên khán đài của diễn võ trường lập tức vang lên những tiếng hoan hô. Từ Tiều thậm chí còn đứng dậy vung tay điên cuồng hét lên mấy tiếng biểu đạt vẻ thích thú trong lòng.

  Đường Tiêu cũng không lau vết máu tươi trên mặt, hắn chỉ lạnh lùng trừng mắt nhìn Dực Thai công chúa cách đó không xa, hắn đã thử qua chiêu vừa rồi, mặc dù giữa hai bên có chênh lệch nhất định, nhưng chênh lệch này cũng không lớn như hắn tưởng tượng trước đó. nguồn (.)

  Hắn vẫn có khả năng đánh bại nàng.

  Thắng bại của một cuộc chiến đấu, cũng không hoàn toàn quyết định bởi thực lực của hai bên, kinh nghiệm chiến đấu và ý chí không sợ sống chết đồng dạng cũng quan trọng.

  Máu tươi trên mặt chảy xuống, cũng làm cho Đường Tiêu tựa hồ nhớ lại những ngày mấp mé bên bờ sinh tử kiếp trước, tiềm năng chiến đấu của hắn lúc này cũng được đánh thức đầy đủ.

  - Ngươi nhận thua đi! Ta còn có thể lưu lại cho ngươi mấy phần thể diện.

  Dực Thai công chúa vung vẩy long cốt tiên trong tay, lại một lần nữa nhắc nhở Đường Tiêu.

  - Ta còn tưởng ngươi thế nào, sau khi thử qua cũng chỉ có vậy, ngươi rất nhanh cũng sẽ bị đánh nằm rạp trên mặt đất thôi.

  xem tại

  Đường Tiêu vẫn giữ vẻ mặt lạnh nhạt, giống như không phải vừa rồi hắn bị đánh tróc cả da mặt.

  - Ngươi muốn chết cũng đừng trách ta thủ hạ vô tình!

  Dực Thai công chúa lại một lần nữa bị Đường Tiêu chọc giận, đặc biệt là ánh mắt coi trời bằng vung, phảng phất như căn bản không thèm đặt nàng trong mắt. Trong lòng nàng cũng đột nhiên thay đổi chủ ý, muốn đánh cho kẻ trước mặt này phải quỳ xuống xin nàng tha thứ trước mặt mọi người.

  - Phi Long Tại Thiên!

  Long cốt tiên trong tay Dực Thai công chúa đột nhiên bay lên, cùng với một tiếng rồng ngâm rung trời, long cốt tiên trong tay Dực Thai công chúa hóa thành một long trảo màu vàng cực lớn, mãnh liệt cào về phía Đường Tiêu.

  - Hổ Hành Long Bộ!  Lần này Đường Tiêu không chống đỡ đòn tấn công của Dực Thai công chúa nữa, mà biến đổi chiêu thức tấn công trong Hổ Liệt quyền thành chiêu thức né tránh, khó khăn lắm mới tránh khỏi long trảo màu vàng. Một kích của Dực Thai công chúa thất bại, long cốt tiên trong tay cũng không dừng lại, thuận thế theo chiêu thức thần long bái vĩ, nương theo long tức cuồn cuộn, đuổi theo thân ảnh né tránh của Đường Tiêu.

  - Hổ Hao Long Bào!

  Đòn trọng kích của Đường Tiêu đập vào chính giữa thân thể hình rồng của tiên ảnh đánh tới, kim long vẫy đuôi bị ngăn cản đình trệ nửa giây, nhưng lập tức lại gia tốc đuổi theo Đường Tiêu.

  Đường Tiêu có được cơ hội nửa giây thở dốc này, sớm đã thối lui ra khỏi phạm vi công kích của long cốt tiên, đến biên giới của diễn võ trường, khiến đòn công kích tiếp theo của Dực Thai công chúa cái này một luân phiên công kích bị vồ ếch chụp hụt.

  Trên khán đài vô cùng im ắng, đại bộ phận những kẻ có tu vi không đủ đều có loại cảm giác khó hiểu, tại sao hai roi vừa rồi của Dực Thai công chúa đều rơi vào khoảng không? Tên Đường Tiêu kia tháo chạy cũng quá nhanh?

  Dực Thai công chúa nhíu mày, từ chiêu thức “Hổ Hao Long Bào” mà Đường Tiêu vừa sử xuất, nàng đã nhìn ra, trong ba tháng không gặp, Đường Tiêu rõ ràng đã tiến vào tu vi cấp Nhân Nguyên nhị giai!

  Còn may không phải tam giai, chỉ là nhị giai mà thôi. Dực Thai công chúa tự tin nàng có thể dễ dàng đánh bại hắn.

  Ngẫu nhiên trong đầu Dực Thai công chúa hiện lên một tia hoang mang…Trong ba tháng từ một gã bình thường chưa tôi hồn đã đạt đến tu vi của cấp Nhân Nguyên, đây không phải tên phế vật võ học trong truyền thuyết trước kia sao?

  Nếu như hắn không phải phế vật võ học, mà là một thiên tài võ học, vậy hắn chính là tài phú và tinh nhuệ của Đại Mình, mình có cần mạnh mẽ hạ thủ độc ác với hắn không?

  Dực Thai công chúa nhanh chóng xua tan những suy nghĩ trong đầu, võ sư hoàng gia truyền thụ võ học cho nàng từng nói qua, khi đối địch, kiêng kỵ nhất chính là suy đi tính lại, do dự bất định.

  Bất kể hắn là phế vật cũng thế, thiên tài cũng thế, tất cả đều đợi sau khi ước đấu lần này kết thúc rồi hãy nói!

  - Chấn Kinh Bách Lý!

  Tinh thần của Dực Thai công chúa phấn chấn lại, long cốt tiên trong tay múa may trên đỉnh đầu một trận, phát ra những tiếng nổ rất cuồng bạo, lập tức huyễn hóa ra vô số long ảnh màu vàng, trong lúc nhất thời trong diễn võ trường cuồng phong đột khởi, không khí rung động lắc lư, một con kim long cuồng bạo vươn người nhảy ra từ vô số long ảnh màu vàng, vung vẩy móng vuốt dữ tợn, từ giữa không trung cao hơn mười thước lao xuống người Đường Tiêu.

  Chiêu thức Chấn Kinh Bách Lý này của Dực Thai công chúa tựa hồ phong bế bất cứ khe hở nào Đường Tiêu có thể trốn tránh, buộc Đường Tiêu phải lấy cứng chọi cứng, mà kết quả của lấy cứng chọi cứng, ưu thế tuyệt đối sau khi võ giả cấp Nhân Nguyên tam giai tế xuất toàn lực, đủ để trực tiếp giết chết võ giả cấp Nhân Nguyên nhị giai thành cặn bã!

  Đường ra duy nhất của Đường Tiêu, chính là tiếp tục lùi về phía sau, trực tiếp rời khỏi diễn võ trường. Đương nhiên, điều này cũng có nghĩa hắn thua trận ước đấu lần này.

  Trên khán đài của diễn võ trường phát ra những tiếng kinh hô và hoan hô ầm ĩ, tất cả mọi người đều nhìn ra ý đồ muốn tốc chiến tốc thắng của Dực Thai công chúa, đồng thời bọn hắn cũng cho rằng trận ước đấu đến lúc này đã kết thúc. Đường Tiêu thân là võ giả cấp Nhân Nguyên nhị giai, trừ phi có thể thả người bay lên trời, nếu không bất luận như thế nào cũng không thể tiếp được một kích toàn lực lần này của võ giả cấp Nhân Nguyên tam giai như Dực Thai công chúa.

  Võ giả cấp Nhân Nguyên nhị giai có thể bay lên trời sao? Không thể nào.

  Huống chi trong tay Dực Thai công chúa đang cầm một cây pháp khí cực phẩm long cốt tiên, cho dù với tu vi hiện tại của Dực Thai công chúa vẫn không thể tế luyện cây long cốt tiên này, nhưng long cốt tiên thân là cực phẩm pháp khí, cho dù dưới tình huống không bị tế luyện, uy lực cũng không thể khinh thường.

  Cho nên, trận ước đấu này, Đường Tiêu nhất định phải thua! Số bạc bọn hắn đặt nhất định cũng phải thắng!

  Từ Tiều ở trên khán đài, lúc này kích động đến mức cổ họng cũng khản đặc.

  - Nhật Phi Thiên Lý!

  Ngay khi tất cả mọi người đều cho rằng trận ước đấu đã kết thúc, cánh tay Đường Tiêu đột nhiên huyễn hóa thành tàn ảnh hai đôi cánh, cánh giương mở ra dài hơn hai mét, cả người hắn cũng nhảy lên cao bảy, tám thước trong diễn võ trường, dễ dàng tránh thoát được một kích lao xuống mạnh mẽ của kim long cuồng bạo!

  - Hóa Điêu Lược Không Thất Thức!
   
 6. 35,657
  41,175
  1,033
  Quất Chính Hy (Tey)

  Quất Chính Hy (Tey)
  疼痛的青春 — 曾经为谁而执着。
  ☞ Tâm Can Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma ☜
  Tịch Mịch Tận Xương
  Đơn Phương Thành Họa
  Tmod box sưu

  Tham gia ngày:
  23/8/18
  Chương 35: Chương 35: Không khách khí.
  Mời đọc
  Trong diễn võ trường có tàng long ngọa hổ, cường giả như mây, lập tức có người nhận ra tuyệt kỹ Đường Tiêu sử dụng tới từ nơi nào.

  - Hóa Điêu Lược Không Thất Thức? Tuyệt học của Trấn quốc hầu sao? Võ giả cấp Nhân Nguyên nhị giai cũng có thể bay lên trời sao?

  Trên khán đài diễn võ trường vang lên những tiếng kinh hô.

  Không ai biết lúc trước khi Trấn quốc hầu Đường Uyên sử dụng Hóa Điêu Lược Không Thất Thức bay lên không trung đang ở cấp bậc gì, cho nên chuyện này hiện tại cũng đã không thể nào khảo chứng.

  Nhưng Nhất Phi Trùng Thiên này của Đường Tiêu, xác nhận là tuyệt kỹ, có thể khiến cho người có tu vi cấp Nhân Nguyên nhị giai có thể tiến hành bay lên không trung trong thời gian ngắn ngủi!

  Quả nhiên không hổ là tuyệt học gia truyền của Trấn quốc hầu !

  - Phá cho ta!

  Sau khi Đường Tiêu đột ngột nhô lên từ mặt đất liền quát to một tiếng, ngay lúc hắn thả người nhảy lên, hơn mười viên đạn tinh thép trong lòng bàn tay hắn với tốc độ cực nhanh được bắn ra hết viên này đến viên khác.

  Ai nói võ giả cấp Nhân Nguyên nhị giai không phá được cương khí hộ thể của võ giả cấp Nhân Nguyên tam giai? Đường Tiêu tin tưởng một đạo lý, chính là khi tất cả lực lượng đều tập trung ở cùng một điểm thì đinh ốc gỉ cũng có thể chui xuyên qua tấm thép!

  Huống chi, võ giả cấp Nhân Nguyên tam giai chỉ có được cương khí hộ thể rất sơ cấp.

  Tất cả viên đạn tinh thép Đường Tiêu sở hữu trên tay đều bắn về cùng một điểm, chính là cổ tay cầm roi của Dực Thai công chúa….

  Khi viên đạn tinh thép đầu tiên bắn đến, hộ thể cương khí của Dực Thai công chúa theo bản năng phát ra một trận gợn sóng kích động, bắn ngược nó ra, nhưng khi viên đạn tinh thép thứ hai lập tức phi đến, một lần nữa đập vào phía trên hộ thể cương khí của Dực Thai công chúa, hơn nữa còn nện vào cùng một điểm, điều này khiến cho gợn sóng kích động hộ thể cương khí của Dực Thai công chúa càng thêm kịch liệt.

  Viên thứ ba....viên thứ tư....

  Rốt cục khi viên tinh thép thứ bảy đụng đến, hộ thể cương khí chỗ cổ tay Dực Thai công chúa bị xé nứt ra một lỗ thủng gợn sóng cực nhỏ. Khi lỗ thủng này còn chưa kịp khép lại, viên đạn tinh thép thứ tám, thứ chín, thứ mười đã đúng hẹn lập tức xông qua lỗ nhỏ này, đánh vào Dực Thai công chúa, khiến cổ tay của Dực Thai công chúa chảy máu đầm đìa. Mấy viên đạn tinh thép tiếp theo trực tiếp đập vỡ xương cốt trên cổ tay Dực Thai công chúa, long cốt tiên trên tay nàng cũng theo đó tuột ra ngoài.


  Xương cổ tay đứt gãy đau đớn, vượt qua khả năng chịu đựng của Dực Thai công chúa mới mười lăm tuổi, nàng kêu thảm một tiếng, ném long cốt tiên trong tay đi, ôm lấy cánh tay, ngồi xổm xuống trên mặt đất.

  Viên đạn tinh thép có thể tích cực nhỏ, mọi người trên khán đài căn bản không thấy rõ trong diễn võ trường rút cuộc đã xảy ra chuyện gì, chỉ nghe thấy sau khi Đường Tiêu rống lớn một tiếng, Dực Thai công chúa hét lên ôm lấy cánh tay, ngồi xổm trên mặt đất, hiển nhiên là thống khổ đến cực hạn.

  Thân là công chúa của Đại Minh, Dực Thai công chúa mặc dù tập võ có khắc khổ, nhưng chưa từng nếm qua đau đớn lớn như vậy? Loại đau đớn này nếu xảy ra trên người Đường Tiêu, hắn căn bản không cần để ý, nhưng nếu đặt trên người Dực Thai công chúa, lại vượt ra khỏi cực hạn chịu đựng của nàng. Dực Thai công chúa bất chấp đang chiến đấu với Đường Tiêu, ngồi xuống đất, trực tiếp lấy một viên thần dược chữa thương của hoàng gia nuốt vào…

  Đường Tiêu bất giác lắc đầu, như vậy cũng dám ước đấu với người khác? Ngươi làm nũng hay tưởng rằng người khác không dám giết ngươi? Nếu ở kiếp trước, Đường Tiêu sớm đã giết chết nàng mấy trăm lần rồi.

  Đường Tiêu bước tới, hoàn toàn không để ý Dực Thai công chúa đang thống khổ kêu thảm thiết, một tay cướp đi thần dược chữa thương trong tay Dực Thai công chúa, một tay nhặt long cốt tiên của Dực Thai công chúa rơi trên mặt đất. Hai gã thị vệ của Dực Thai công chúa thấy thế vội vàng nhảy vào trong diễn võ trường, ý định muốn tới cứu hộ nàng.

  - Uớc đấu đấu võ, trước khi chưa phân thắng bại, ngay cả đương kim hoàng thượng cũng không thể can thiệp, hai người các ngươi muốn làm trái luật pháp của Đại Minh sao? Các ngươi muốn bị đày đến Đào Viên thành sung quân sao?

  Đường Tiêu vung vẩy long cốt tiên liên tục trên mặt đất, hét to ngăn cản hai gã thị vệ của Dực Thai công chúa.

  Hai gã thị vệ lộ ra vẻ mặt xấu hổ, xác thực căn cứ vào luật pháp Đại Minh, ước đấu đấu võ, trừ phi một người trong đó nhận thua, còn không bất luận kẻ nào cũng không thể can thiệp, nếu không sẽ dùng hình phạt tương ứng trừng phạt, mà Đường Tiêu còn uy hiếp đem bọn họ sung quân đến Đào Viên thành.

  Ai không biết mười vạn đại quân của Đường Uyên đóng ở Đào Viên thành? Đắc tội với thiếu gia Đường gia, ở Đào Viên thành sẽ có quả ngon để ăn sao?

  - Công chúa, ngươi nhận thua đi!

  Đường Tiêu quát to một tiếng, giơ cao roi trong tay, tựa hồ như nếu Dực Thai công chúa không nhận thua, cây roi trong tay hắn sẽ lập tức nện xuống.

  - Ngươi. . . . . . Ngươi. . . nguồn (.)

  Dực Thai công chúa ngồi dưới đất, giờ phút này nàng phảng phất giống như một tiểu thiếp chịu ủy khuất, nhìn Đường Tiêu nói không ra lời, nàng vẫn không thể nào nghĩ ra, những viên đạn tinh thép này làm thế nào đột phá được hộ thể cương khí của nàng, làm cổ tay của nàng bị thương.

  - Đường Tiêu to gan! Ngươi lại dám phạm thượng lấy roi quất công chúa! Ngươi muốn tạo phản sao!

  Từ Tiều không cách nào can thiệp vào ước đấu, đành phải đứng dậy rống lớn vài tiếng trên khán đài diễn võ trường, thuận tiện chụp mũ cho Đường Tiêu.

  - Ta dạy vợ ta, ngươi tức giận gì chứ? truyện copy từ

  Đường Tiêu quay đầu lại dựng thẳng ngón giữa với Từ Tiều, Từ Tiều lập tức xìu xuống, hơi cúi đầu, ngồi xuống trên khán đài.

  Đám người trên khán đài người, kể cả Từ Tiều đều không biết Đường Tiêu dựng thẳng ngón giữa là có ý gì, chỉ suy đoán đây là thủ thế hắn mắng chửi người. Nhưng tất cả mọi người đều cảm thấy thủ thế này rất tàn khốc, bởi vậy sau ước đấu diễn võ hôm nay, thủ thế này đã lưu hành trong kinh thành một thời gian rất dài, bất kể nam nhân hay nữ nhân, khi trong lòng khó chịu, đều làm hành động này với đối phương.

  Sắc mặt Dực Thai công chúa trắng bệch ngồi dưới đất, không biết tại sao, nàng nhìn Đường Tiêu giống như hung thần ác sát ở trước mặt, nàng cảm giác giống như đang đối diện với một ngọn núi, trước kia chỉ có trước mặt phụ hoàng, nàng mới có loại cảm giác này.

  - Nếu không nhận thua, vậy đừng trách ta không khách khí!

  Đường Tiêu giơ cao long cốt tiên, tựa hồ lập tức muốn nện xuống đỉnh đầu Dực Thai công chúa, trong lòng hắn đương nhiên biết rõ, với tu vi trước mắt của hắn, hơn mười viên đạn tinh thép phá vỡ được hộ thể cương khí của Dực Thai công chúa hoàn toàn do may mắn, dùng long cốt tiên thì không cách nào phá được hộ thể cương khí của Dực Thai công chúa, nhưng với tâm tính hiện tại của nàng, đe dọa nàng là đủ rồi.
   
 7. 35,657
  41,175
  1,033
  Quất Chính Hy (Tey)

  Quất Chính Hy (Tey)
  疼痛的青春 — 曾经为谁而执着。
  ☞ Tâm Can Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma ☜
  Tịch Mịch Tận Xương
  Đơn Phương Thành Họa
  Tmod box sưu

  Tham gia ngày:
  23/8/18
  Chương 36: Chương 36: Dực Thai công chúa nhận thua.
  Mời đọc
  - Dực Thai công chúa, ngươi cần phải hiểu rõ, nếu ngươi thua, sẽ phải gả cho tên phế vật này!

  - Dực Thai công chúa đừng dại dột! Mau đứng lên tiếp tục chiến đấu với hắn! Hắn không phải là đối thủ của ngươi!

  - Dực Thai công chúa ngươi phải chú ý một chút, loại tiểu kỹ tài mọn như hắn không cách nào phá vỡ được phòng ngự của ngươi!

  - Dực Thai công chúa ngàn vạn lần đừng nhận thua! Chúng ta đã đặt cược cho ngươi rất nhiều bạc!

  - Dực Thai công chúa. . . . . .

  Những người trên khán đài đã đặt cược cho Dực Thai công chúa lúc này vô cùng hoảng hốt, ra sức la hét trên khán đài, ở trong đó người sốt ruột nhất đương nhiên chính là sĩ tử của Hưng quốc hầu Từ Tiều, một khi Dực Thai công chúa nhận thua, cũng có nghĩa là giữa hắn và nàng sẽ không còn bất cứ khả năng nào nữa.

  Dực Thai công chúa nhìn lên bốn phía khán đài, lại quay đầu ném ánh mắt rất phức tạp về phía Đường Tiêu, không ai biết lúc này trong lòng nàng rút cuộc đang suy nghĩ cái gì.

  - Ta. . . . . .

  Dực Thai công chúa cuối cùng cũng mở miệng, toàn trường đều yên tĩnh trở lại, tất cả mọi người đều rất nóng lòng muốn biết rút cuộc nàng sẽ nói gì.

  - Ta… nhận thua. . . . . .

  Thân thể Dực Thai công chúa mềm nhũn, cúi đầu xuống, hai gã thị vệ lập tức đi tới bên cạnh đỡ nàng dậy.

  Đường Tiêu ném long cốt tiên và thuốc chữa thương về phía Dực Thai công chúa, mục đích của hắn chỉ là chiến thắng nàng, chứ không phải kết thù oán với nàng, hay nhất định phải giết nàng.

  - Ha ha ha ha. . . . . . Cám ơn số bạc của chư vị, lần này đúng là kiếm được món tiền lớn rồi! xem tại

  Bên cạnh khán đài diễn võ trường truyền đến tiếng cười đắc thắng của Chu Kiền, hắn đặt cược hai mươi lượng, thoáng chốc đã thắng được hai ngàn lượng bạc, số bạc này không những bù đắp số tiền thua cược mấy tháng qua, thậm chí còn lời hơn một chút. Hắn thậm chí quên luôn nghi vấn Đường Tiêu trước kia cũng là phế vật giống như hắn, làm thế nào đột nhiên có thể đánh bại được Dực Thai công chúa.

  Ngoại trừ Chu Kiền, những người khác trên khán đài diễn võ trường đều trợn mắt há hốc mồm, hoàn toàn không cách nào tiếp nhận kết quả này, Dực Thai công chúa không phải bị hù dọa quá dễ dàng sao? Chẳng qua cổ tay chỉ bị thương một chút, sao có thể nhận thua như vậy? Lẽ nào nàng lại sợ cây roi trong tay một tên võ giả cấp Nhân Nguyên nhị giai?  Đường Tiêu vẫn giữ điệu bộ bình thản, hắn xoa vết máu trên mặt, quay người đi đến bên cạnh bàn của Chu Kiền, cùng Chu Kiền đếm số ngân phiếu trên bàn, hơn ba vạn lượng bạc, đây đúng là số tiền cực lớn.

  - Đường thiếu gia, công chúa kêu đưa cái này cho ngươi.

  Một cung nữ đi tới đưa cho Đường Tiêu một lọ thần dược chữa thương trong cung đình.

  - A….

  Đường Tiêu thoáng nhìn về hướng Dực Thai công chúa, sau đó quay sang nói với cung nữ kia:

  - Nói cho nàng biết, đừng tưởng dùng một lọ thuốc này có thể đuổi được ta, món nợ của nàng với ta, sau này sẽ từ từ tính.

  Đường Tiêu không chút khách khí cất thần dược chữa thương đi, nhưng hắn cũng không dùng nó, chút vết thương trên mặt với hắn không đáng để tâm, loại thần dược chữa thương đặc biệt của hoàng gia bên ngoài cũng không dễ kiếm, lưu lại một lọ trên người, sau này khẳng định sẽ có lúc hữu dụng.

  Sau khi lời nói của Đường Tiêu được cung nữ truyền đến tai Dực Thai công chúa, chân mày lá liễu của Dực Thai công chúa hơi nhíu lại, nhìn về hướng Đường Tiêu, nhưng không nói gì.

  - Đường huynh, Chu huynh, nhị vị hôm nay vận may không tệ, liệu có hứng thú cùng chúng ta đến Hoàng Kim phòng chơi mấy ván không?

  Người vừa lên tiếng chính là Tần Vũ của Đính Thiên Hầu phủ, đứng bên cạnh y là Đặng Khôi của Bình Hồ Hầu phủ, Từ Tiều của Hưng Quốc Hầu phủ, còn có một đám sĩ tử Đường Tiêu căn bản không quen biết.

  Tần Vũ và Đặng Khôi trước kia thích nhất là tìm Đường Tiêu và Chu Kiền kiếm tiền tiêu vặt, lúc này nhìn thấy hai con dê béo có nhiều bạc như vậy, không động tâm mới là lạ.

  So về tuổi tác, Từ Tiều lớn hơn Đường Tiêu và Chu Kiền mấy tuổi, lúc này cũng đã chạy tới góp vui, dụng tâm của y không cần nói cũng hiểu, nhất định do trong lòng cảm thấy khó chịu vì chuyện của Dực Thai công chúa, muốn mượn cơ hội tìm Đường Tiêu gây chuyện. Trước khi chạy đến, y đã cùng Tần Vũ, Đặng Khôi và một số sĩ tử âm thầm giao hẹn, chỉ cần có thể lừa được Đường Tiêu và Chu Kiền đến sòng bạc, mọi người cùng thắng cùng thua, thắng cùng phân, thua cùng gánh.

  Kỹ năng đánh bạc của Từ Tiều đồng dạng cũng cường hãn như vũ kỹ của chủ động đưa ra quy ước cùng thắng cùng thua, lại là tổ hợp cùng nhau đối phó với kỹ thuật đánh bạc siêu nát của Đường Tiều và Chu Kiền, những sĩ tử khác đương nhiên cầu còn không được.

  - Đến thì đến! Ai sợ ai chứ?

  Chu Kiền đếm xong số ngân phiếu vừa đến tay, vui mừng đến mức không ngậm miệng được.

  nguồn

  Ngũ hoàng tử Chu Bác, Thất hoàng tử Chu Vũ, thập nhị hoàng tử Chu Hung và Tĩnh Nhạc công chúa, mang theo Dực Thai công chúa vừa mới uống thuốc khôi phục thương thế cũng đi tới bên này. Nghe nói bọn người Tần Vũ, Đặng Khôi muốn đến Hoàng Kim phòng đánh bạc, vì vậy cũng muốn đi theo góp vui. Bọn họ cũng không gia nhập tập đoàn cùng thắng cùng thua của Tần Vũ, Đặng Khôi, mà chỉ muốn lấy lại số tiền vừa mới thua Đường Tiêu.

  Kỹ thuật đánh bạc kém cỏi trước kia của Đường Tiêu cũng đồng dạng như cái tên phế vật của hắn, được mọi người trong Thai Kinh thành biết tiếng, số bạc của hắn, ngu sao mà không kiếm.

  . . . . . .

  Thứ như sòng bạc, bất luận là triều đại nào, là phương đông hay phương tây, bất luận là kiếp trước hay kiếp này của Đường Tiêu, đều là nghề nghiệp vơ vét của cải đỉnh cấp nhất.

  Quan viên dung túng sòng bạc sẽ làm cho xã hội rung chuyển, cho nên dưới tình huống bình thường, trong thịnh thế tương đối ổn định đoàn kết, sẽ không cho phép loại ngành sản xuất như sòng bạc tồn tại. Càng là loạn thế, sòng bạc càng được mở nhiều, sòng bạc mở càng nhiều, quan viên thu được các loại thuế phí quản lý trong sòng bạc càng lớn, nhưng đám con bạc khuynh gia bại sản trong sòng bạc sẽ dẫn đến xã hội rung chuyển, khiến loạn thế tiến thêm một bước biến loạn.

  Chiếm cứ ở Đại Minh triều trên Áo Bỉ Đảo, căn cứ vào quan sát của Đường Tiêu, toàn bộ xã hội trước mắt nằm ở trạng thái giữa loạn thế và thịnh thế, cho nên thứ như sòng bạc cũng được đặt ngoài sáng ở Thai Kinh thành.
   
 8. 35,657
  41,175
  1,033
  Quất Chính Hy (Tey)

  Quất Chính Hy (Tey)
  疼痛的青春 — 曾经为谁而执着。
  ☞ Tâm Can Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma ☜
  Tịch Mịch Tận Xương
  Đơn Phương Thành Họa
  Tmod box sưu

  Tham gia ngày:
  23/8/18
  Chương 37: Chương 37: Tần Vũ âm hiểm.
  Mời đọc
  Nhưng từ trước tới nay loại hình đánh bạc của Đại Minh triều đều do quan viên tiến hành quản lý và kinh doanh, đả kích sòng bạc ngầm vô cùng nghiêm khắc, một phương diện quan viên Đại Minh triều có thể thông qua sòng bạc tiến hành vơ vét của cải, mặt khác còn có thể thích hợp khống chế đánh bạc dẫn phát đến rung chuyển xã hội.

  Ông chủ phụ trách toàn diện Hoàng Kim phòng là một người trung niên khoảng chừng bốn mươi tuổi, họ Trâu tên Bằng, là một võ giả cấp Địa Nguyên nhất giai. Trâu già là thế hệ hào phú, ca ca của Trâu Bằng là thượng thư hộ bộ của Đại Minh triều tên là Trâu Khánh, Trâu Bằng đồng thời còn kiêm nhiệm chức vụ thị lang hộ bộ của Đại Minh triều.

  Hộ bộ của Đại Minh triều, tương đương với thể tổng hợp của bộ Tài chính, bộ Dân chính, Quốc tư ủy...hiện tại.

  Hoàng Kim phòng có diện tích rất lớn, tổng cộng có ba tầng, mỗi tầng đều có hơn ngàn mét vuông, tầng thứ nhất chính là đại sảnh sòng bạc rất bình thường cũng rất thuần túy, bất cứ người nào trong Thai Kinh thành đều có thể vào đánh bạc, tầng thứ hai là ghế lô bình thường, tầng thứ ba là ghế lô khách quý, đương nhiên tiến vào tầng thứ hai và tầng thứ ba đều phải có thân phận khách Vip của sòng bạc mới có thể vào được.

  Trong đại sảnh sòng bạc ở lầu một tràn ngập những thanh âm ồn ào, mặc dù hệ thống thông gió ở đại sảnh có hiệu quả rất tốt, nhưng người vừa đến vẫn có cảm giác chướng khí mù mịt, thỉnh thoảng sẽ có người vì không chi trả nổi tiền đánh bạc liền bị binh sĩ trông coi sòng bạc ném ra ngoài cửa.

  Đám đệ tử quý tộc hoàng gia của Đại Học phủ vừa tới cửa đã được chuyên gia dẫn vào thông đạo khách quý, từ đây có thể tốc hành lên thẳng ghế lô khách quý trên lầu ba.

  Sự xuất hiện của mấy vị hoàng tử và công chúa thậm chí kinh động đến ông chủ sòng bạc Trâu Bằng, hắn đích thân tới nghênh đón, hơn nữa còn dẫn mọi người đến một gian phòng xa hoa lộng lẫy.

  Trâu Bằng rất gầy, vóc dáng cũng không cao lớn, nụ cười trên mặt tạo cho người ta cảm giác vô cùng khiêm tốn, đương nhiên, loại khiêm tốn này có lẽ chỉ biểu hiện trước mặt đám sĩ tử quý tộc và hoàng tử, công chúa.

  Dực Thai công chúa vẫn là lần đầu tiên đến nơi như thế này, nàng tới đây một mặt là vì có mấy vị hoàng huynh hoàng tỷ dẫn theo, một phương diện khác, cũng là vì nàng có chút hoang mang với Đường Tiêu, muốn tìm cơ hội tiếp xúc tìm hiểu hắn một chút.

  Trước kia Dực Thai công chúa rất chán ghét Đường Tiêu, mỗi lần nhìn thấy hắn trơ mặt tiến đến cạnh nàng là nàng đã khó chịu vô cùng, nhưng hiện tại nàng lại muốn tìm hiểu hắn nhiều hơn, trên đường đi Đường Tiêu thậm chí không thèm liếc nhìn nàng một lần, điều này khiến Dực Thai công chúa càng cảm thấy buồn bực.

  - Đường huynh, Chu huynh, hôm nay các ngươi thắng nhiều bạc như vậy, chi bằng chúng ta chơi lớn một chút?

  Sau khi tiến vào phòng, Từ Tiều của Đính Thiên Hầu phủ liền bày mưu đặt kế, giựt giây Đường Tiêu và Chu Kiền.

  - Bao nhiêu, ngươi nói đi.  Đường Tiêu thể hiện thần sắc phá gia chi tử, đỉnh đạc hỏi Tần Vũ, lúc này chính là lúc cần giả bộ, kỹ thuật đánh bạc luyện tập ở kiếp trước xem ra hôm nay đã có thể phát huy công dụng rồi.

  - Ha ha, ta thấy trên tay Đường huynh, Chu huynh hôm nay có không ít bạc, chi bằng chúng ta đặt một ngàn lượng, các ngươi thấy hế nào?

  Vẻ mặt Tần Vũ vô cùng âm hiểm xảo trá.

  - Đặt một ngàn lượng? Có lầm hay không? nguồn

  Chu Kiền kinh hãi kêu lên, trước kia tối đa y cũng chỉ chơi mười lượng một lần, chỉ chơi một lần, chơi xong y cũng hãi hùng khiếp vía, đương nhiên, cuối cùng thua rất thê thảm, về sau cũng không dám chơi nữa.

  Sắc mặt của mấy vị hoàng tử công chúa cũng khẽ thay đổi, lương tháng trong cung của bọn họ cũng không quá 50 đến 100 lượng, trước đó đặt cược trong ước đấu của Đường Tiêu và Dực Thai công chúa cũng đã tiêu tốn không ít ngân lượng của bọn họ, đặt cược một ngàn lượng, cho dù người ở đây có thể chơi được, cũng sẽ chơi rất kinh tâm động phách.

  Nhưng những hoàng tử công chúa, đệ tử vương công quý tộc này cũng không chỉ dựa vào lương tháng sống qua ngày, mỗi người đều có một số cách kiếm tiền, đặt một ngàn lượng, quả thật có hãi hùng khiếp vía, nhưng kiên trì vẫn có thể đặt được mấy lần.

  đọc truyện mới nhất tại .

  Huống chi, mọi người đã quyết định chủ ý phải lấy lại hơn ba vạn lượng bạc của Đường Tiêu.

  Sau khi xuyên việt đến thế giới này, Đường Tiêu mới biết được, loại tình tiết lấy ra mấy trăm vạn lượng bạc trong tiểu thuyết trên mạng tuyệt đối là vô nghĩa, giống như hiện tại mặc dù hắn đã bộc phát, nhưng cũng chỉ có hơn ba vạn lượng bạc mà thôi, những hoàng tử công chúa này hàng ngày bị quản chế rất nghiêm ngặt, cũng không thể vung tiền như rác.

  Đây là một thế giới võ giả, Hoàng Kim phòng là sòng bạc hoàng gia, dụng cụ đánh cược bên trong cũng đều được dùng chất liệu đặc thù chế thành, căn bản không có khả năng sử dụng nội lực hoặc linh thức thăm dò ống đổ xúc xắc hoặc là dò xét điểm số xúc xắc, cho nên loại đánh bạc này cũng không thể chơi bẩn giống như cách Đường Tiêu đọc được trong tiểu thuyết trên mạng kiếp trước.

  Đám con bạc chỉ có thể dựa vào nghe âm thanh phân biệt hình sắc để suy đoán biến hóa điểm số trong ống đổ xúc xắc, nhưng điều này vừa vặn là một trong những tuyệt kỹ kiếp trước của Đường Tiêu, hơn nữa sau khi trải qua tẩy cốt phạt tủy của thiên địa nguyên khí trong kiếp này, thính giác, xúc giác, thị giác của Đường Tiêu đều tăng lên nhiều, nghe âm đoán hình đồng thời năng lực suy diễn trong đầu cũng được tăng cường.

  Đám để tử vương công quý tộc tiến vào phòng mặc dù nhiều, những chân chính khai mở đánh bạc đặt cược lại chỉ có chín người. Tần Vũ của Đính Thiên Hầu phủ, Đặng Khôi của Bình Hồ Hầu phủ, Từ Tiều của Hưng Quốc Hầu phủ, Ngũ hoàng tử Chu Bác, Thập nhị hoàng tử Chu Hùng, Tĩnh Nhạc công chúa và Dực Thai công chúa nãy giờ vẫn âm thầm quan sát Đường Tiêu, sau đó chính là Đường Tiêu và Chu Kiền.

  - Thất đệ ngươi không chơi sao?

  Ngũ hoàng tử Chu Bác hỏi Thất hoàng tử Chu Vũ đang đứng bên cạnh.

  - Ta chỉ đứng xem.

  Thất hoàng tử Chu Vũ cười cười, ánh mắt thỉnh thoảng lại liếc nhìn về phía Đường Tiêu, tựa hồ như đang quan sát cái gì.

  Loại đánh bạc xúc xác trong phòng quý tộc có hai cách chơi, cách thứ nhất do người của sòng bạc làm nhà cái, người tham gia đặt cược lớn nhỏ, đặt điểm số; cách thứ hai chính là cách chơi hiện tại của bọn người Đường Tiêu, trả tiền thuê phòng, còn đánh bạc như thế nào thì do nhân viên trong phòng tự mình xác định.

  Cách chơi này không giống với cách chơi của Đường Tiêu ở kiếp trước, đánh bạc xúc xắc giữa các sĩ tử Đại Minh triều nhiều nhất là so lớn nhỏ, người tham gia đổ xúc xắc một lần, người có điểm số lớn nhất sẽ thắng, người có điểm số tương đồng được đổ thêm một lần nữa, cho đến khi phân thắng bại mới thôi, nhưng cách chơi này Đường Tiêu đã diễn luyện qua rất nhiều lần ở chỗ các nha hoàn của hắn.
   
 9. 35,657
  41,175
  1,033
  Quất Chính Hy (Tey)

  Quất Chính Hy (Tey)
  疼痛的青春 — 曾经为谁而执着。
  ☞ Tâm Can Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma ☜
  Tịch Mịch Tận Xương
  Đơn Phương Thành Họa
  Tmod box sưu

  Tham gia ngày:
  23/8/18
  Chương 38: Chương 38: Đổ xúc xắc.
  Mời đọc
  Người tham gia có chín người, mọi người đều tôn Ngũ hoàng tử Chu Bác là lớn nhất, vì vậy do Ngũ hoàng tử Chu Bác đi đầu lắc xúc xắc, Ngũ hoàng tử cũng không khách khí, rất nhanh lắc ra một lần ba điểm, một lần năm điểm. Sau khi đếm mười một đầu người thuận theo chiều kim đồng hồ vừa vặn đếm tới Chu Kiền bên cạnh Đường Tiêu, y là người lắc xúc xắc đầu tiên, Đường Tiêu ngồi bên cạnh Chu Kiền là người lắc cuối cùng.

  Chu Kiền lẩm bẩm cầu xin một hồi lâu mới bắt đầu lắc xúc xắc, tất cả mọi người đều hướng ánh mắt chú ý về phía lắc được một lần một điểm, một lần ba điểm và một lần năm điểm, tổng cộng chín điểm.

  Chứng kiến kết quả này, Chu Kiền lộ ra vẻ vô cùng uể oải.

  Quả nhiên, người tiếp sau Chu Kiền là Tần Vũ dễ dàng ném được mười một điểm, vượt qua Chu Kiền, đến lượt Dực Thai công chúa lại xuất hiện điểm ới, nàng ném được mười hai điểm, nhưng rất nhanh Ngũ hoàng tử Chu Bác lại ném ra một kỷ lục mới: mười sáu điểm.

  Khi con xúc xắc của Từ Tiều mở ra, tất cả mọi người đều phát ra một hồi kinh hô. . . . . .

  Mười bảy điểm!

  Ngay cả bản thân Từ Tiều cũng cho rằng xúc cảm đánh bạc hôm nay của y cực kỳ tốt, y hiện tại có chút hối hận vì đã ước định cùng thắng cùng thua với những người khác, bằng không số bạc thắng được đều thuộc về một mình y.

  Cuối cùng con xúc xắc đồng cũng tới tay Đường Tiêu, hiện tại xem hắn có thể ném ra bao nhiêu điểm, trừ phi hắn cũng ném được mười bảy điểm hoặc mười tám điểm, nếu không vòng này Từ Tiêu sẽ thắng được tám ngàn lượng!

  Đường Tiêu sờ lên mũi, lại sờ lên lỗ tai, lắc lắc con xúc xắc đồng rồi ngừng lại, lại sờ lên mũi, lại sờ lên lỗ tai, dáng vẻ không hề gấp gáp.

  - Này! Ngươi có thể nhanh lên không? Làm gì mà giống như nữ nhân vậy!

  Sau khi lắc được mười bảy điểm, tinh thần của Từ Tiều nãy giờ vẫn khẩn trương cực độ thật sự bị Đường Tiêu làm cho suy sụp, đây là lần đầu tiên y chơi lớn vậy trong đời!

  Nói xong câu này, Từ Tiều lập tức hối hận, bởi vì hai vị công chúa trong phòng đều đưa ánh mắt mất hứng nhìn về phía y.

  - Hừ! Thần xúc xắc ta chỉ muốn để ngươi cao hứng thêm một lát, bằng không nếu ta ném ra mười tám điểm, vậy chín ngàn lượng bạc của ngươi đột nhiên biến mất, sợ ngươi nhất thời không chịu đựng được.

  Đường Tiêu lộ ra vẻ mặt âm hiểm, lập tức khẽ bóp con xúc xắc đồng nặng nề trên mặt bàn.

  Mặc dù mọi người đều tỏ vẻ rất khinh thường chuyện Đường Tiêu tự xưng là thần xúc xắc, nhưng hôm nay hình như vận khí của hắn cũng không tệ, có được hơn ba vạn lượng bạc, cho nên cũng không có ai công khai cười nhạo hắn, ai biết tiểu tử này có thể còn làm ra trò gì hôm nay?

  Lực chú ý của tất cả mọi người đều tập trung vào con xúc xắc đồng của Đường Tiêu, nhưng Đường Tiêu vẫn chậm chạp không mở tay ra.

  - Này, rút cuộc ngươi có muốn chơi không?

  Tinh thần của Từ Tiều đã khẩn trương tới cực điểm, chỉ hận không thể ra tay cưỡng ép Đường Tiêu bày con xúc xắc trong tay ra.


  - Ba cái sáu, mười tám điểm, các ngươi tin hay không?

  Đường Tiêu cười tủm tỉm nhìn xung quanh.

  - Ta tin!

  Chu Kiền là bằng hữu, đương nhiên liều lĩnh ủng hộ Đường Tiêu.

  - Tin cái đầu ngươi, nhanh mở tay ra? Đừng chậm chạp như vậy nữa!

  Tĩnh Nhạc công chúa cũng không nhịn được, mở miệng thúc giục Đường Tiêu.

  Người chung quanh đều rất nóng lòng muốn biết kết quả, nhưng hết lần này tới lần khác Đường Tiêu vẫn chậm chạp không cho kết quả, không thể không nói hắn đã kích thích khẩu vị của tất cả mọi người.

  Ngay khi tất cả mọi người đều cho rằng Đường Tiêu chuẩn bị lấy con xúc xắc đồng ra, tuyên bố kết cục, Đường Tiêu đột nhiên cười đùa tí tởn nhìn về phía Dực Thai công chúa:

  - Phu nhân, có phải ngươi cũng rất hy vọng trong này là ba con sáu hay không?

  Dực Thai công chúa nghe thấy lời nói khinh bạc của Đường Tiêu, nếu là trước kia, nàng khẳng định sẽ nhổ nước miếng vào mặt hắn, nhưng hôm nay không biết tại sao, nàng chỉ trừng mắt nhìn Đường Tiêu cả buổi không nói ra lời.

  - Phu nhân, lần này nếu ta thắng, ta sẽ mời nàng đến Bạn Nguyệt lâu ăn một bữa.

  Đường Tiêu vẫn không mở con xúc xắc đồng, tiếp tục chọc ghẹo Dực Thai công chúa.

  - Rút cuộc ngươi có mở hay không?

  Nghe thấy Đường Tiêu gọi Dực Thai công chúa là phu nhân, Từ Tiều nãy giờ đã nóng như lửa đốt, tim như bị đao cắt nhưng lại không thể phát tác, dù sao ước đấu vừa rồi của Đường Tiêu và Dực Thai công chúa, nếu kết thúc bằng việc Dực Thai công chúa thua trận, hôn ước của bọn họ, bỏ qua cơ hội lần này, sợ rằng sau này sẽ rất khó hủy bỏ. đọc truyện mới nhất tại .

  Trừ phi, hôm nay Đường Tiêu rơi vào ván bài y đã thiết lập.

  - Mở! xem tại

  Ngay khi tất cả mọi người đang mong chờ Dực Thai công chúa lên tiếng mắng chửi Đường Tiêu vài câu, Đường Tiêu đột nhiên mở con xúc xắc đồng ra, để lộ ra ba viên xúc xắc bên trong.

  Tất cả mọi người cùng đồng thanh kêu lên.

  Từ Tiều kinh hãi, lẽ nào thằng nhãi này cố ý dẫn dắt sự chú ý của mọi người để giở trò quỷ?

  Từ Tiều vội vàng nhìn sang ba viên xúc xắc kia…

  Hai cái một điểm, một cái hai điểm, cộng lại bốn điểm, đây là điểm số nhỏ nhất trong vòng này.

  - Ai. . . . . .

  Đường Tiêu thở dài một tiếng, nheo mắt lại nhìn về phía ba miếng xúc xắc, vẻ mặt không cam lòng. Bên cạnh là Chu Kiền nãy giờ ra sức rống ba con sáu đến đỏ mặt tía tai, lúc này cũng giống như quả bóng xì hơi co quắp ngồi trên mặt ghế.

  Đương nhiên, đây là Đường Tiêu cố ý thua, trong sòng bạc, nhất định phải hạ miếng mồi nặng trước, mới có thể câu được cá lớn, vừa bắt đầu đã sử xuất tuyệt kỹ đánh bạc của mình, hù dọa bọn chúng không đám đánh bạc thì không hay.

  Hơn nữa Đường Tiêu ngay từ đầu đã biết đối tượng đánh bạc thật sự hôm nay của hắn là, hắn đoán chừng Từ Tiều vì chuyện nào đó, sẽ đánh bạc với hắn đến cùng, không cho y chút ngon ngọt, làm sao có thể khiến y mắc câu?

  Từ Tiều mở cờ trong bụng bắt đầu thu ngân phiếu, tám ngàn lượng bạc! Hắn càng ngày càng hối hận vì quyết định cùng thắng cùng thua với những người khác. Những sĩ tử khác cùng đếm ngân phiếu với Từ Tiều, nguyên một đám cao hứng bừng bừng, phảng phất như đang ăn tết.

  Nhìn thấy hai kẻ dở hơi Đường Tiêu và Chu Kiền trước sau vẫn đánh bạc siêu nát, tinh thần đánh bạc của mọi người lại tăng vọt, đến vòng thứ hai, thậm chí trong đám sĩ tử lúc trước không tham gia đánh bạc có hai người không nhịn được cũng gia nhập.
   
 10. 35,657
  41,175
  1,033
  Quất Chính Hy (Tey)

  Quất Chính Hy (Tey)
  疼痛的青春 — 曾经为谁而执着。
  ☞ Tâm Can Bảo Bối Của Tổng Tài Ác Ma ☜
  Tịch Mịch Tận Xương
  Đơn Phương Thành Họa
  Tmod box sưu

  Tham gia ngày:
  23/8/18
  Chương 39: Chương 39: Từ Tiều xuất chiêu.
  Mời đọc
  Sau hai trận, Chu Kiền rất dứt khoát bại trận, y đã thua sạch toàn bộ số tiền thắng được hôm nay, Đường Tiêu còn thảm hại hơn, khi bại khi thắng, năm trận thua liên tiếp, mất năm ngàn lượng bạc.

  - Mẹ kiếp! Lại thua rồi!

  Vẻ mặt Đường Tiêu thương tâm như gần chết.

  - Hôm nay vận khí của chúng ta không tốt, hay là rút lui đi?

  Chu Kiền thấp giọng khuyên bảo Đường Tiêu.

  - Này này! Rút lui cái gì? Trên tay Đường công tử còn có hơn hai vạn lượng bạc! Mới thua một chút, đánh thêm mấy ván không lấy lại được sao ?

  Tần Vũ nghe thấy Chu Kiền khuyên bảo Đường Tiêu, vội vàng hảo tâm khuyên nhủ.

  - Đúng vậy! Lát nữa thắng mấy ván không phải là được sao?

  Những người khác cũng đều rất hảo tâm khuyên bảo Đường Tiêu.

  - Như vậy đi, một lần đặt một ngàn lượng quá chậm, Đường công tử ngươi phải thắng rất nhiều lần mới có thể lấy lại năm ngàn lượng bạc thua cược, chi bằng ta và Đường công tử ngươi đánh lẻ, một lần một vạn lượng, Đường công tử ngươi thắng một trận có thể gỡ vốn còn có thể kiếm tiền.

  Từ Tiều đột nhiên nói với Đường Tiêu.

  Trong phòng lập tức lặng ngắt như tờ. Một lượng bạc ở thế giới này giá trị hai ngàn tệ, thứ hai ngàn tệ có thể mua được nếu quy đổi sang kiếp trước của Đường Tiêu, tương đương với khoảng 4000 nhân dân tệ, một vạn lượng bạc tương đương với bốn ngàn vạn nhân dân tệ trong kiếp trước của Đường Tiêu.

  Tất cả mọi người cùng nhìn về phía Đường Tiêu, tựa hồ đang đợi phản ứng của hắn.

  - Đường gia người đều là anh hùng hảo hán, đừng để đến lượt ngươi lại biến thành đứa con ngốc nghếch của lão tử anh hùng, xuất môn làm bọn hèn nhát để người khác xem thường!

  Từ Tiều bắt đầu mở miệng mỉa mai, trước kia vào lúc này, dùng cách khích tướng hai người Đường Tiêu và Chu Kiền là hữu dụng nhất.

  - Mẹ kiếp! Ai nói lão tử anh hùng Đường gia sinh ra đứa con ngốc nghếch! Vì những lời này của ngươi, hôm nay ta nhất định phải sống chết với ngươi đến cùng.

  Đường Tiêu ‘quả nhiên’ trúng kế, ánh mắt ngầu đỏ giống như đã đáp ứng Từ Tiều.

  Dực Thai công chúa âm thầm lắc đầu, nàng khó khăn lắm với sinh ra một tia thiện cảm với Đường Tiêu, nhưng cũng lập tức tan thành mây khói, thằng nhãi này mặc dù có tiến bộ về võ học, nhưng vừa bị người ta khích tướng đã dễ dàng bị mắc lừa, hiển nhiên không làm được chuyện lớn.


  - Xem ra theo ngươi nói, Đường gia vẫn có anh hùng xuất hiện lớp lớp!

  Từ Tiều nham hiểm tán dương Đường Tiêu một câu, trong nội tâm vô cùng vui mừng.

  Y hiện tại đã thắng hơn một vạn lượng bạc, mặt khác chỗ cùng thắng cùng thua với những sĩ tử khác cũng có hơn một vạn lượng bạc, vừa vặn có thể góp thành ba ván đặt cược, với vận may cực tốt hôm nay của y, hơn nữa y còn có tuyệt kỹ đánh bạc, thắng Đường Tiêu không phải rất dễ dàng sao?

  Thắng được hơn hai vạn lượng bạc còn lại trong tay Đường Tiêu là một chuyện, quan trọng hơn Từ Tiều còn thiết hạ một ván bài muốn dẫn dắt Đường Tiêu mắc câu, đương nhiên, đó là thắng sạch số bạc trong tay Đường Tiêu, để hắn thua hoàn toàn mới thôi.

  Đường Tiêu và Từ Tiều mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được, từng người thiết lập ván bài, mùi thuốc súng tràn ngập trên chiếu bạc, cuối cùng đã mở màn ván đánh bạc quan trọng nhất hôm nay.

  Lúc này là một đối một, cho nên không cần từng người đổ ống xúc sắc, nhân viên sòng bạc lại mang tới một ống xúc xắc đồng cho Từ Tiều và Đường Tiêu, bọn hắn mỗi người lắc một ống, sau khi lắc ra con xúc xắc đồng, sẽ cùng nhau mở con xúc xắc đồng so lớn nhỏ.

  truyện copy từ

  Khi Từ Tiều đang lắc ống xúc xắc chuẩn bị đặt xuống, Đường Tiêu đột nhiên ngăn cản y:

  - Này này! Đợi đã, ta đổi ống xúc xắc với ngươi, ai biết con xúc xắc đồng của ngươi có phải làm giả hay không?

  - Thật không có phẩm cách!

  Từ Tiều chán ghét liếc nhìn Đường Tiêu, nhưng vẫn tiến hành trao đổi con xúc xắc đồng với Đường Tiêu. Con xúc xắc đồng trong phòng Hoàng Kim không thể nào làm giả, hơn nữa Từ Tiều ta đường đường đối phó với đổ kỹ siêu nát Đường Tiêu ngươi, còn cần làm giả sao? Đây quả thực là chuyện vũ nhục nhân cách của ta!

  Đường Tiêu cười mỉm, dáng vẻ vô cùng gian kế, hắn tự tay tiếp nhận con xúc xắc đồng của Từ Tiều, vừa lắc vừa ghé tai sát vào ống đổ xúc xắc, giống như đang nghe âm thanh biến hóa của con xúc xắc bên trong.

  Tất cả mọi người đều đưa ánh mắt khinh thường về phía Đường Tiêu, dựa vào đổ kỹ siêu nát như hắn, còn có thể nghe ra điểm số bên trong sao?

  Từ Tiều đặt ống đổ xúc xắc xuống trước, Đường Tiêu lại rung một hồi lâu mới đặt xuống, hai gã nhân viên sòng bạc đi tới, đồng thời mở hai ống xúc xắc ra trước mặt mọi người.

  Tất cả đám sĩ tử kêu lên hoan hô, Đường Tiêu và Chu Kiền lại kêu lên “ai da”, vẻ mặt chán nản, thất vọng, ngồi trở lại trên mặt ghế. . . .

  Lần này Từ Tiều ném được hai lần năm, một lần bốn, mặc dù chỉ có mười bốn điểm, nhưng Đường Tiêu ném ra chỉ có một lần hai điểm, hai lần ba điểm, cộng lại chỉ có bảy điểm, vừa vặn bằng một nửa Từ Tiều.

  - Mẹ kiếp! Ván cuối cùng, đặt hết một vạn bảy ngàn lượng! Thua sạch thì trở về ôm Tiểu Ngọc nhà ta.

  Đường Tiêu đột nhiên đứng dậy, ánh mắt đỏ ngầu, đẩy hết tất cả ngân phiếu trên người ra ngoài.

  Dực Thai công chúa nhìn thấy màn này, lại nghe thấy Đường Tiêu nói “Trở về ôm Tiểu Ngọc nhà ta”, tức giận đến mức suýt chút nữa phun huyết, nàng định phất tay áo rời đi, nhưng cuối cùng vẫn đứng lại, nàng muốn nhìn xem Đường Tiêu thảm hại đến mức nào.

  - Một vạn bảy thì một vạn bảy, ta theo đến cùng!

  Từ Tiều quan sát được thần sắc của Dực Thai công chúa, trong lòng y không khỏi cảm thấy thoải mái.

  Từ Tiều đang chờ đợi giờ khắc này, đợi sau khi thắng sạch một vạn bảy lượng bạc của Đường Tiêu, thu lưới bắt cá, y sẽ đề xuất với Đường Tiêu, lấy chuyện hôn ước của Đường Tiêu và Dực Thai làm vật thế chấp, đến lúc đó mặc kệ Đường Tiêu đưa ra điều kiện gì, y sẽ đánh bạc đến cùng, tranh thủ cứu Dực Thai công chúa ra khỏi “hố lửa” Đường Tiêu.

  Đường Tiêu đã sớm đoán được suy nghĩ trong lòng Từ Tiều, kết luận Từ Tiều sẽ đánh bạc với hắn đến cùng, cho nên tương kế tựu kế, làm bộ giả vờ thua đỏ mắt. Trong sòng bạc, người thua tiền thường thường càng thua càng đỏ mắt, người thắng tiền tại sao phải như vậy chứ?

  Mồi nhử đã rải ra rồi, cá cũng đã tiến vào lưới, hiện tại là thời điểm thu lưới.

  Hai người đều đang thu lưới, cũng không biết cuối cùng người nào bắt được cá béo.

  Tiền đặt cược cao tới một vạn bảy, lại khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn, tất cả đám sĩ tử đều như ngừng hô hấp, quan sát hai người lắc xúc xắc, đổ xúc xắc xuống, sau đó nhân viên lại theo thông lệ mở ống xúc xắc ra . .

  - Thắng rồi! Thắng rồi! Thắng rồi!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này