1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Convert] Sau khi cưới thử yêu: Chồng quá bá đạo - Diệp Phi Phi

Thảo luận trong 'Truyện convert' bắt đầu bởi Tan, 5/3/17.

Lượt xem: 439

 1. 23
  67
  13
  Tan

  Tan Thành viên sôi nổi

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Truyện: Sau khi cưới thử yêu: Chồng quá bá đạo
  Tác giả: Diệp Phi Phi
  Thể loại: Tiểu thuyết tình cảm
  Độ dài: 1159 chương
  Tình trạng bản gốc: Hoàn thành
  Convert: Tan

  Nguồn: truyencuatoi.com

  Link nguồn:
  婚后试爱:老公太霸道

  Chương 01: Tam thiếu chọn thê
  VietPhrase
  Chương 001 Tam thiếu chọn thê

  Thanh Thành tiệm cơm cao cấp trong bao phòng

  Mười mấy cặp mắt đồng loạt nhìn một phương hướng

  Lúc này, mạch đứng đầu một nhà lộ ra mỉm cười hòa ái, nhìn đối diện không nói một câu đích đàn ông —— Kỳ Gia Tam thiếu gia, Kỳ Mục Dã.

  Hắn có lúa mạch sắc đích da, ngũ quan thâm thúy, một đôi mắt ưng mang khiếp người mị lực, ting mũi thẳng lương xuống môi mỏng nhẹ vểnh, giờ phút này tĩnh mật ngồi ở chỗ đó, không nói một câu nhưng là một cá không thể coi nhẹ sáng lên thể.

  Màu hổ phách đích con ngươi hết sức không đếm xỉa tới quét một vòng, tuấn đẹp trai trên mặt không biểu tình gì. Nhưng mà, toàn bộ Mạch gia bởi vì hắn đích không nói một lời cũng thay đổi bầu không khí khẩn trương không dứt.

  "Kỳ thiếu gia "

  Mạch phu nhân khẽ mỉm cười

  "Chúng ta vừa mới từ Anh quốc trở lại. . ."

  Coi mắt tiệc, dù sao phải có người nói chút gì.

  Kỳ Mục Dã lạnh lùng cắt đứt nàng lời, một tay ngón tay chỉ thiếu nữ trên người, từ rèm cửa thông qua ánh mặt trời nhu nhu chiếu sáng nàng, chiếu khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng mà như vậy sáng bóng như ngọc, giống như một người con nít vậy, thậm chí xinh đẹp không có chút không chân thật.

  Từ đầu tới đuôi nàng không nói một câu, liền nhu hòa như vậy đất ngồi ở không chút nào bắt mắt trong góc, cũng không từng ngẩng đầu nhìn hắn một cái, giống như không có thanh âm không tồn tại bày đồ trang sức vậy, hắn cần chính là như vậy một cá vợ, không ồn ào không làm khó, biết thuận theo hắn. Hơn nữa nhất một nguyên nhân trọng yếu nhất. . . Chỉ có chính hắn biết.

  "Ta muốn nàng."

  "Mạch Nha?"

  "Mạch Nha?"

  Tất cả mọi người đều ngu ở bao gồm Mạch Nha chính nàng.

  Mạch Nha nâng lên con ngươi nhìn hắn, cái này Kỳ Gia thiếu gia không biết là đầu óc có tật xấu đi, nàng bất quá là Mạch gia đích ký sinh trùng, hắn lại coi trọng nàng? Hơn nữa, nàng mới mười tám mà thôi, về tuổi tác cũng cùng hắn cũng không quá xứng đôi đi! Hơn nữa, cái gì gọi là muốn? Nàng là một người cũng không phải là cá vật kiện mà!

  Kỳ Mục Dã không muốn lãng phí thời gian, khẳng định lại nói một lần: "Chính là nàng! Ngày mốt tiệc cưới! Công ty có chuyện, cáo từ!"

  "Kỳ thiếu gia, nhưng là Mạch Nha mới mười tám a, trung học đệ nhị cấp còn không có tốt nghiệp đâu. . . Ngài giá. . ."

  Mạch phu nhân nóng nảy, nàng cho là lần này hôn sự nhất định là con gái một mà, kia thành muốn tiện nghi nàng cái đinh trong mắt.

  Mà Kỳ Mục Dã hoàn toàn đem mạch phu nhân coi thành không khí, đứng dậy trực tiếp rời đi.

  Mạch gia người cũng hoàn toàn ngu, đây coi như là chuyện gì a?

  "Thật là một sao chổi a, khắc chết mình mẹ cha không nói, bây giờ lại tới khắc con gái ta a! Thật là nuôi ong tay áo!"

  "Im miệng, không biết nói chuyện có thể không nói!"

  Mạch Dĩ Thành nghiêm nghị cắt đứt mạch phu nhân chanh chua lời khắc nghiệt. Ủy khuất nhìn chồng vậy, mạch phu nhân khí hàm răng mà ngứa ngáy.

  Mà sửng sốt hồi lâu Mạch Nha lại để cho mình bác dâu chanh chua lời khắc nghiệt đau nhói màng nhĩ của nàng, mới nhắc nhở nàng hết thảy đều là thật! Nàng bị Kỳ Gia công tử cho chọn trúng! Cái đó lớn nàng một vòng có thừa lão đầu tử! Hay lắm, buổi ăn cơm này có mục đích!

  . . .

  Thứ hai ngày, Kỳ Mục Dã tới đón Mạch Nha đi thử lễ phục. Mới từ Mạch gia cửa đi ra, lại gặp phải Mạch Hề.

  "Thật tốt a, Mạch Nha, có thể gả cho Kỳ Gia Tam công tử."

  Chứa nổi giận trong bụng đích Mạch Hề thừa cơ chua Mạch Nha đôi câu, mà Mạch Nha rủ xuống mắt một bộ bị khi dễ tiểu tức phụ mà dạng cũng không trả lời. Người ở dưới mái hiên không cúi đầu không được, đây là nàng ở chỗ này mấy năm qua tổng kết ra được kinh nghiệm. Dù sao mấy năm này, nàng giả bộ cháu trai giả bộ thói quen.

  Mà Kỳ Mục Dã nhưng đối với Mạch Hề lời rất không định chấp, vốn là lãnh, mặt mũi này nữa lập tức nghiêm túc xuống, dòm cùng Diêm vương gia tựa như, nheo lại con ngươi nhìn Mạch Hề một cái, mặc dù hắn muốn vợ là chưng bày, là giải buồn mà đích đồ chơi, nhưng là. . . Cái này không có nghĩa là cái này chưng bày ai cũng có thể khi dễ.

  Bị hắn như vậy nhìn một cái, Mạch Hề lập tức liền ngoan ngoãn im lặng không dám nói nữa ngữ. Kỳ Mục Dã không cười thời điểm khí tràng cùng lực chấn nhiếp là tuyệt đối mạnh mẽ. Sau đó, kiền làm nói ra một câu

  "Mạch Nha, đi sớm về sớm."

  Sau đó liền chạy tựa như trở lại trong phòng, Mạch Nha nhìn một cái Kỳ Mục Dã, hắn đích mặt lạnh lạnh như băng giống như đá cục mà.

  "Đi "

  Rét buốt nói một câu nói để cho Mạch Nha nột nột gật đầu một cái, bộ dáng kia thật giống như là một nhẫn nhục chịu đựng tiểu tức phụ mà. Nào ngờ nha đầu ở phúc phỉ: Giá lão nam nhân mặt tê liệt tống hợp chứng là thế nào? Đi theo Kỳ Mục Dã sau lưng, Mạch Nha tính toán làm sao có thể để cho nha thật sớm cút đi nàng tốt kịp thời rút người ra.

  Ngồi lên chiếc xe kia sương rộng rãi lộ hổ, nhỏ thó nàng ngồi ở chỗ đó tỏ ra càng giống như là một người con nít. Kỳ Mục Dã nhìn nàng sạch sẻ bên nhan, kia cảm giác quen thuộc để cho hắn có chút sợ run chung, nhưng cũng chỉ là chốc lát. . .

  Cao cấp thành y trong tiệm, Mạch Nha giống như một thử y con nít vậy mặc cho táy máy, phòng thay quần áo đích rèm là mở khép khép mở. Mới vừa thử ba bộ tản băng chỉ một cái biểu tình một chữ —— ừ!

  Em gái ngươi! Ừ là ý gì a? Là được hay là không được a? Mạch Nha kém không chút thì phải xé ra ngụy trang muốn tạc mao. Nhưng là người ta càng không nhịn được, lãnh mi một lập!

  "Tùy tiện một cá là được, ta không có nhiều thời gian!"

  Phốc. . . Một câu nói để cho Mạch Nha được nội thương. Chưa thấy qua nhà ai kết hôn cùng trên mông mặt trói chỉ đặc biệt lớn vọt ngày hầu tựa như, vô cùng lo lắng. Nhưng mà đây không phải là nhất bẫy cha, mới vừa theo liễu một tấm chuẩn bị để vào ngày mai hội trường đích hai người theo, hắn tới chuyện hắn!

  " A lô? Ta đây, ừ, biết!"

  Mặc lễ phục đích nào đó cô nàng nháy con mắt nhìn đá cục mà mặt tê liệt đích vị này, đang mong đợi nha là phải đi đi nha.

  "Chính ngươi theo, ta có chuyện."

  Nói xong đứng dậy rời đi, động tác bên trong kêu một sạch sẻ gọn gàng. . . Mạch Nha chỉ cảm thấy trên đầu có mười ngàn chỉ quạ đen gào thét mà qua. . . Trong lòng có một trăm ngàn chỉ thảo nê mã các loại lao nhanh. . .

  Một người theo áo cưới theo, nhất định chính là ngưu bức nhất tiếu bang cũng đạn không ra nàng Mạch Nha đích bi thương liễu! Hướng về phía ống kính các loại cười ngây ngô chụp xong sau, đổi trở về mình quần áo, vừa ra khỏi cửa thì nhìn một chiếc màu đen Rolls Royce, cửa đứng bên cạnh cá tiểu tử trẻ tuổi mà, cùng lão nam nhân không giống là, giá tiểu tử mà mang trên mặt cười, dường như bình dị gần người.

  "Phu nhân khỏe!"

  Ba, một cá tiêu chuẩn chín mươi độ đại lễ, câu này phu nhân để cho Mạch Nha đuổi chân mình giống như sống ở quân phiệt thời đại.

  "Ngươi. . . Ngươi khỏe. . ."

  "Ta là kỳ tổng trợ lý thạch lỗi, mời phu nhân lên xe!"

  Lễ này đếm chu đáo, để cho Mạch Nha chỉ cảm thấy mình sau lưng lạnh cả người, chiến chiến nguy nguy lên xe. Thạch lỗi đóng cửa xe tiểu bào trở về buồng lái này, nha ngay cả lái xe tư thế đều là siêu cấp ting rút ra. Mạch Nha suy nghĩ, cái này có phải hay không đã từng đi lính a, quá nhất bản nhất nhãn liễu.

  " Ừ, chúng ta đi đâu?"

  Mạch Nha giọng nói nho nhỏ, bộ dáng kia để cho thạch lỗi không nhịn được nghĩ hắn thần vũ anh minh lão đại lại chọn một mặt dưa làm vợ?

  "Trở về phu nhân. . ."

  "Thương lượng cái chuyện này đi, có thể không kêu phu nhân không. . ."

  Mặt đầy củ kết nhìn thạch lỗi, nàng thật lòng bị không chim tiếng xưng hô này!

  "Dạ ! Thiếu nãi nãi!"

  . . . -0-||| tùy tiện đi. . .

  "Kỳ tổng giao phó đem ngài đưa về mạch trạch!"

  Một câu nói để cho Mạch Nha hết điện, xong rồi, cho là có thể lười biếng đi ra ngoài chơi một chút đâu, lúc này không vui. Đậu xe ở cổng lớn miệng, Mạch Nha vừa vào nhà, trong phòng khách Mạch Hề mẹ con lập tức liền bắt đầu hát song hoàng.

  "Ai U, mau nhìn xem, đây không phải là Kỳ Gia tam Thiếu phu nhân trở lại sao. Như thế nào, thử lễ phục thử không tệ chứ."

  Giá chua chát lời làm sao nghe, làm sao không thoải mái, nhưng là nàng bây giờ còn cởi không thể rời bỏ Mạch gia, còn phải tiếp tục giả bộ cháu trai.

  "Chị họ, bác dâu. . ."

  Nhìn một cái nàng bảo sao làm vậy dáng vẻ, hai mẹ con liền tức lên, dựa vào cái gì loại hóa sắc này có thể bị Kỳ Mục Dã chọn trúng, mà nàng nhưng cái gì cũng mò không? Trên mặt xinh đẹp vạch qua một tia âm ngoan, nàng không thể cứ như vậy để cho nhân bánh rơi ở nơi này nhỏ móng trên người! Trong lòng có chủ ý sau, Mạch Hề cất giọng nói.

  "Mạch Nha, ngươi tới, chị họ có chuyện hỏi ngươi!"
  Text
  1.第1章 001 三少选妻

  青城饭店高级包房里

  十几双眼睛齐刷刷的看着一个方向

  此时,麦一家之主露出和蔼的微笑,看着对面不发一语的男人——祁家的三少爷,祁牧野。

  他有麦色的皮肤,五官深邃,一双鹰眼带着慑人的魅力,ting直鼻梁下的薄唇轻抿着,此刻静谧的坐在那里,不发一语却是一个不可忽视的发光体。

  琥珀色的眸子极为漫不经心的扫了一圈,俊帅的脸上没什么表情。然而,整个麦家因为他的不发一言都变的气氛紧张不已。

  “祁少爷”

  麦夫人微微一笑

  “咱家兮兮刚从英国回来……”

  相亲宴,总要有人说点什么。

  祁牧野冷冷的打断她的话,一手指在一个绞着手指玩的少女身上,从纱帘通过的阳光柔柔的照耀着她,照得她的小脸儿那样的光洁如玉,就好像一尊瓷娃-娃一样,甚至美的不有些不真实。

  从头到尾她不发一语,就那么柔和地坐在毫不惹眼的角落里,也不曾抬头看他一眼,就像没有声音不存在的摆饰一样,他需要的就是这样一个妻子,不吵不闹,懂得顺从他。而且最最重要的一个原因……只有他自己知道。

  “我要她。”

  “麦芽?”

  “麦芽?”

  所有人都傻住了包括麦芽她自己。

  麦芽抬起眸子看着他,这个祁家少爷不会是脑子有毛病吧,她不过是麦家的寄生虫,他竟然看上了她?而且,她才十八而已,年龄上也跟他也不太相配吧!而且,什么叫要?她是个人又不是个物件儿!

  祁牧野不想浪费时间,肯定的又说了一次:“就是她!后天婚宴!公司有事,告辞!”

  “祁少爷,可是麦芽才十八啊,高中还没毕业呢……您这……”

  麦夫人急了,她以为这次亲事铁定是独生女儿的,哪成想便宜了她的眼中钉。

  而祁牧野完全把麦夫人的话当成了空气,起身直接离开。

  麦家人都彻底傻了,这算是什么事儿啊?

  “真是个扫把星啊,克死自己亲爸不说,现在又来克我女儿了啊!真是养了一只白眼儿狼!”

  “闭嘴,不会说话可以不说!”

  麦以诚厉声打断了麦夫人尖酸刻薄的话。委屈的看了丈夫一样,麦夫人气的牙根儿发痒。

  而愣了半天的麦芽却让自己大伯母尖酸刻薄的话刺痛了她的耳膜,才提醒她一切都是真实的!她被祁家公子给选中了!那个大了她一轮有余的老头子!好家伙,这饭吃的有意思!

  ……

  第二天,祁牧野来接麦芽去试礼服。刚从麦家门口出来,就碰见了麦兮。

  “真好啊,麦芽,能嫁给祁家的三公子。”

  窝了一肚子火的麦兮乘机酸了麦芽两句,而麦芽垂下眼一副受欺负的小媳妇儿样也不还嘴。人在屋檐下不得不低头,这是她在这个地方几年来总结出来的经验。反正这几年,她装孙子装习惯了。

  而祁牧野却对麦兮的话很不待见,本来就冷,这脸再一下子肃穆下来,瞅着跟阎王爷似的,眯起眸子瞧了麦兮一眼,虽然他要的妻子是摆设,是解闷儿的玩具,可是……这不代表这件摆设谁都能欺负。

  被他这么一看,麦之兮一下子就乖乖闭上嘴不敢再言语。祁牧野不笑的时候气场和震慑力是绝对的强大。随后,干干的说出一句

  “麦芽,早去早回。”

  然后就逃似的回到屋子里,麦芽看了一眼祁牧野,他的脸冷冷冰冰的像冰块儿。

  “走”

  冰块说了一句话让麦芽讷讷的点了点头,那模样真像是个逆来顺受的小媳妇儿。殊不知丫头在腹诽着:这老男人面瘫综合症是怎么的?跟在祁牧野身后,麦芽盘算着怎么能让丫早早滚蛋她好及时抽身。

  坐上那辆车厢宽阔的路虎,娇小的她坐在那里显得更像是一尊瓷娃-娃。祁牧野看着她干净的侧颜,那熟悉的感觉让他有点怔忪,但也只是片刻……

  高级成衣店里,麦芽像个试衣娃-娃般任由摆弄,更衣室的帘子是开了合合了开。刚试了三套冰块就一个表情一个字——嗯!

  你妹!嗯是什么意思啊?是行还是不行啊?麦芽差不点儿就要撕开伪装要炸毛了。可是人家更不耐烦,冷眉一立!

  “随便一个就行,我赶时间!”

  噗……一句话让麦芽得了内伤。没见过谁家结婚跟屁股上面绑只特大窜天猴似的,火急火燎的。然而这不是最坑爹的,刚照了一张准备放在明天会场的双人照,他来事儿了他!

  “喂?我是,嗯,知道了!”

  穿着礼服的某妮子眨巴着眼睛看着冰块儿面瘫的这位,期待着丫是要走了吧丫。赶紧马不停蹄“撒有那拉”啊!

  “你自己照,我有事。”

  说完起身离开,动作内叫一干净利落……麦芽只觉得头上有一万只乌鸦呼啸而过……心中有十万只草泥马各种奔腾……

  一个人照婚纱照,简直就是最牛逼的肖邦也弹不出她麦芽的悲伤了!对着镜头各种傻笑拍完之后,换回自己的衣服,一出门就看一辆黑色劳斯莱斯,门旁边站着个年轻小伙儿,跟老男人不一样的是,这小伙儿脸上带着笑,貌似平易近人。

  “夫人好!”

  啪,一个标准的九十度大礼,这句夫人让麦芽赶脚自己像活在军阀时代。

  “你……你好……”

  “我是祈总的特助石磊,请夫人上车!”

  这礼数周到的,让麦芽只觉得自己后背发凉,颤颤巍巍上了车。石磊关上车门小跑回驾驶舱,丫连开车的姿势的都是超级ting拔的。麦芽寻思着,这是不是当过兵啊,忒一板一眼了。

  “嗯,我们去哪?”

  麦芽说话的声音小小的,那模样让石磊忍不住想他神武英明的老大竟然挑了个面瓜做老婆?

  “回夫人……”

  “商量个事儿吧,能不叫夫人不……”

  一脸纠结的看着石磊,她真心受不鸟这个称呼!

  “是!少奶奶!”

  ……-0-|||随便吧……

  “祈总交代将您送回麦宅!”

  一句话让麦芽没电了,完了,以为能偷懒出去玩玩呢,这回没戏了。车停在大宅门口,麦芽一进屋,客厅里的麦兮母女立刻就开始唱双簧。

  “呦,快看看,这不是祁家三少奶奶回来了么。怎么样,试礼服试的不错吧。”

  这酸溜溜的话怎么听,怎么不舒服,但是她现在还脱离不开麦家,还得继续装孙子。

  “姐姐,大伯母……”

  一看她唯唯诺诺的样子,母女俩就来气,凭什么这种货色能被祁牧野选中,而她却什么也捞不着?美丽的脸上划过一丝阴狠,她不能就这么让馅饼落在这个小蹄子身上!心里有了主意之后,麦兮扬声说道。

  “麦芽,你来,姐姐有事问你!”
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/3/17
  Hàn Gia Băng thích bài này.
 2. 23
  67
  13
  Tan

  Tan Thành viên sôi nổi

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Chương 02
  Anh em Hồ Lô, Anh em Hồ Lô, từng cái uống rượu đỉnh cao

  Convert: Tan
  Nguồn: Truyencuatoi.com

  VietPhrase
  Chương 002 Anh em Hồ Lô, Anh em Hồ Lô, từng cái uống rượu đỉnh cao

  Mạch Hề bỗng nhiên cười hiền lành, trở mặt kỹ thuật tuyệt đối đỉnh cấp, Mạch Nha trong nội tâm đã có phòng bị, nhưng mặt ngoài còn là biết vâng lời bộ dáng.

  "Chị họ..."

  Thuận theo tại Mạch Hề bên người ngồi xuống, cùng đợi gia hỏa này sử dụng ti tiện trêu mà.

  "Ngươi muốn kết hôn, chị họ không thể không tỏ vẻ một cái, cho ngươi chuẩn bị lễ vật, bất quá muốn giống như khi còn bé luôn luôn chơi trốn tìm đi tìm."

  Nghe vậy, Mạch Nha đáy mắt hiện lên một tia ánh sáng. Như vậy không thể chờ đợi được sẽ phải mời đến nàng. Cái này Mạch Hề chỉ có tuổi phát triển, đầu óc nhưng không thấy dài.

  "Ừ, tốt, tỷ tỷ kia muốn như thế nào chơi trốn tìm đây?"

  Vô tội nhìn xem Mạch Hề, giống như cái chờ đợi mắc lừa ngu ngốc, thế nhưng là... Cuối cùng mới biết được ai là ngu ngốc...

  Ngồi ở âm lãnh tầng hầm ngầm, bây giờ là tháng tư thì khí trời, mà ở trong đó xa xa không có tháng tư ấm. Mạch Nha cười ha hả khuất lên đầu gối, nàng cho rằng nàng đường tỷ có thể biểu diễn ra cái gì đến đâu rồi, đến đi đi còn là những thứ này thủ đoạn. Khi còn bé nhà nàng cảnh hậu đãi làm cho người ta líu lưỡi, so với Mạch Hề, nàng càng giống là một cái nữ Thái Tử, ngoại tổ phụ vì nàng tại đại trạch trong kiến tạo một cái chơi trò chơi vườn, chỉ bất quá khi đó nàng tính tình bất hảo, mà Mạch Hề thì là mọi người trong miệng con gái ngoan ngoãn...

  Con gái ngoan ngoãn sao? Mạch Nha nhịn không được cười lên. Hiện tại nàng là con gái ngoan ngoãn... Bởi vì nàng đã không phải là cái kia nói một câu cũng phải làm cho J thành chấn động một cái mạch công chúa rồi...

  Các ngươi liền như vậy không tha cho ta sao? To như vậy một cái Mạch Gia càng như thế không tha cho một cái tiểu nữ hài nhi sao? Mạch Hề, ngươi liền như vậy ưa thích cái kia lão nam nhân? Hặc hặc... Rất tốt... Rất tốt... Mạch Nha trên mặt lộ ra một cái dáng tươi cười, nho nhỏ tay nắm chặt nắm tay, nàng trong lòng âm thầm phát kế tiếp thế tất trở nên mạnh mẽ lời thề!

  --------------

  "Ngài khỏe chứ, ta là Tam thiếu trợ lý Thạch Lỗi, Tam thiếu tạm thời có việc, không cách nào tự mình đón dâu."

  Không cách nào tự mình đón dâu? Mạch Gia mọi người mặt dài trên cứng đờ... Nhưng cũng là trong nháy mắt.

  "A... Lý giải, lý giải, gần nhất đỉnh đầu có một hạng mục lớn, tự nhiên muốn vội vàng một ít sao. Đi gọi Mạch Nha đi ra, người ta đều đã tới."

  Mạch phu nhân nhìn xem trượng phu, không lên tiếng, bởi vì nàng chờ một cái khác trận trò hay.

  "Tiên sinh... Nhị tiểu thư... Nàng..."

  Quản gia không kịp thở trở về tại mạch lấy thành bên tai nói mấy câu. Làm cho mạch lấy thành sắc mặt đột biến, mạch phu nhân thấy khe hở ghim kim đạo

  "Làm sao vậy? Mạch Nha đây?"

  "Mạch Nha, không thấy..."

  Nghe vậy, mạch phu nhân ra vẻ quá sợ hãi

  "A? Vậy phải làm sao bây giờ?"

  "Mẹ..."

  Loại này thời điểm, Mạch Hề "Trùng hợp" ăn mặc lễ phục đi ra.

  "Hề Hề?"

  "Tiểu muội đào hôn, hôm nay hôn lễ cũng không thể cứ như vậy gác lại đi, cái kia làm cho Kỳ gia thể diện thả tại nơi nào? Không bằng... Ta thay tiểu muội đi đi, cũng không thể làm cho ngoại nhân chế giễu nha."

  Cái này một bộ anh dũng hy sinh hình dáng, làm cho Thạch Lỗi nhíu mày. Thay gả? Cái này Mạch Gia người đầu óc thật đúng là... Hình dung không đi ra!

  "Lấy thành, ngươi xem hiện tại tình huống này, nhưng làm sao bây giờ a, toàn bộ thành phố S cũng biết Mạch Gia cùng Kỳ gia quan hệ thông gia, cái này nếu tiếp không hơn hôn, không phải là làm cho người chê cười sao?"

  Mạch lấy thành cau mày, nhìn xem con gái cùng lão bà, trong lúc nhất thời cũng rất khó làm ra quyết định. Dù sao kỳ Mục dã chỉ tên muốn Mạch Nha, cái này tạm thời đã đổi mới nương tử, đây không phải... Thạch Lỗi nhìn đồng hồ tay một chút.

  "Thực xin lỗi, người còn có năm phút đồng hồ thời gian."

  Mạch Hề đáy mắt xóa sạch qua vẻ mong đợi cùng đắc ý. Hừ, may mắn nàng quyết định thật nhanh, chỉ cần qua cửa này, Kỳ gia ba Thiếu nãi nãi vị trí liền không phải nàng không thể! Nhưng mà trên mặt nàng mịt mờ dáng tươi cười cũng không có duy trì bao lâu.

  "Thực xin lỗi... Ta ngủ quên mất rồi..."

  Mạch Nha đứng ở nơi đó, đem ánh mắt mọi người hấp dẫn qua... Mọi người thấy một thân chật vật tân nương tử cái kia biểu lộ thật sự là dị sắc lộ ra, mà nàng tiếp tục trước mặt dưa phong cách, khúm núm bộ dạng như là một trận gió có thể thổi tới bộ dạng.

  "Phu nhân? Người..."

  Thạch Lỗi không ngốc, coi như là không rõ chân tướng sự tình nhưng khi nhìn nữ hài bộ dạng cũng đoán được bảy tám phần, ngoại giới đối với Mạch Gia ngược đãi tiểu nữ nhi nghe đồn đã sớm bên tai không dứt, hôm nay nhìn qua đồn đại cũng không phải không có lửa thì sao có khói.

  "Thạch... trợ lý Thạch, ta... Ta không phải cố ý muốn ngủ quên đấy, đúng... Thực xin lỗi..."

  Nàng buông thỏng cái đầu nhỏ, bất an xoắn bắt tay vào làm ngón tay, cái kia bộ dáng rung động lòng người làm cho lòng người sinh trìu mến, mà Thạch Lỗi ánh mắt không khỏi tối xuống, những người này dám như vậy đối với đợi bọn hắn Tam thiếu thê tử, rất tốt!

  "Phu nhân mời lên xe, còn kịp."

  Nói xong Mạch Nha mở ra cửa xe, làm cho hắn lên tay lái phụ. Một đường bão táp đến tiệc cưới sân bãi. Đợi chờ tại tân nương phòng tạo hình đoàn đội ba chân bốn cẳng đi lên không có qua 15 phút đồng hồ hết thảy đối phó.

  Mà hết thảy sẵn sàng sau đó, chú rể tại hôn lễ bắt đầu trước ba phút mới vào chỗ. Màu đen ba kiện kiểu Tây phục xưng hắn dáng người cao ngất, rồi lại càng thêm nghiêm túc.

  "Chuẩn bị xong chưa?"

  Nhìn trước mắt cái này nhỏ tân nương giống như một bộ tùy thời có thể té xỉu kinh sợ hình dáng, kỳ Mục dã lông mày không khỏi nhăn lại đến. Làm cho hắn vốn là uy nghiêm mặt trở nên cùng Diêm La Vương giống nhau.

  "Ừ... Ừ..."

  Mạch Nha lúc này nói lắp không thể là giả đấy, mà là hoàn toàn bị hắn thăng cấp bản trước mặt co quắp mặt cho hù đến. Bởi vì làm cho hắn cảm giác cái thằng này có thể làm cho tham gia hôn lễ người có loại tham gia tang lễ ảo giác.

  Kỳ Tam thiếu tay vừa nhấc, liếc nhìn trên cổ tay đồng hồ.

  "Bây giờ còn có một phút đồng hồ mười điểm, ta mười một giờ muốn về công ty. Hôn lễ sau khi chấm dứt Thạch Lỗi gặp tiễn đưa ngươi nhà mới."

  Mạch Nha có chút sắp điên khuynh hướng, nếu quả thật như vậy thời gian đang gấp, tiếp cọng lông hôn a? Đương nhiên như vậy đại nghịch bất đạo mà nói, nàng chỉ dám oán thầm, không dám thực nói ra.

  Lại lần nữa mẹ phòng đi ra, trước mắt một loạt người làm cho hắn mơ hồ vòng rồi. Kỳ Mục dã phù rể đoàn phi thường cường đại, cùng hồ lô Thất huynh đệ tựa như, bảy cái ăn mặc âu phục hán tử.

  "Cúi chào!"

  Đại oa ra lệnh một tiếng, bảy con hồ lô tất cả đồng thanh nói một tiếng

  "Chị dâu tốt!"

  Mạch Nha cứng lấy dáng tươi cười nhẹ gật đầu, nghe nói Kỳ gia Tam thiếu trước kia đã từng đi lính, hôm nay nhìn qua, hình như là thật sự.

  Mà theo kỳ Tam thiếu một cái ánh mắt, tháo chạy trời hầu hôn lễ chính thức bắt đầu! Bỏ ra một vạn khối tiền mời người điều khiển chương trình từ đầu tới đuôi nói không đến mười câu lời nói, bởi vì kỳ Tam thiếu nói, sở hữu nói nhảm hết thảy xóa bỏ, vì vậy cái gì mở màn, lời thề, trao đổi Giới Chỉ... Tất cả đều tỉnh lược. Ba câu nói nói rõ sau đó chính là vòng bàn mà mời rượu. Mà hồ lô Thất huynh đệ thời điểm này đem phù rể đoàn khống chế trận năng lực triển khai đến mức tận cùng. Nhưng mà, bốn bàn xuất ngũ đại thần đám cả đám đều cùng lỗ trí sâu giống nhau, uống rượu giống như uống nước tựa như.

  Thân là tân nương Mạch Nha lại một lần lá gan run rẩy rồi, vì vậy mời rượu xong tranh thủ thời gian lui về tân nương phòng, rất không có nghĩa khí lưu lại chú rể ở đằng kia một mình chiến đấu hăng hái. Mà tại trên bàn rượu, không ai quản ngươi là Tam thiếu còn là cái gì, rót ngược lại chú rể mới là mục đích. Rất nhanh Thất huynh đệ đều bị vùi dập giữa chợ rồi, kỳ Mục dã không có biện pháp, kiên trì lên, cả bàn đồ ăn không sao cả động, vỏ chai rượu con cũng không ít.

  Vô cùng buồn chán một người tại tân nương trong phòng chơi điện thoại, có rảnh nhìn xem hơi bác gì gì đó, chứng kiến có ý tứ tiết mục ngắn, lập tức không để ý hình tượng cười ngửa tới ngửa lui đấy. Lại không nghĩ rằng cảnh tượng như vậy làm cho người ta cho bắt được chân tướng. Nhìn thấy đẩy ra hờ khép cửa vào nam nhân, Mạch Nha có trong nháy mắt choáng váng.
  Text
  2.第2章 002 葫芦娃,葫芦娃,各个喝酒顶呱呱

  麦兮忽然笑的和善,变脸技术绝对顶级,麦芽心里有了防备,可表面还是低眉顺眼的模样。

  “姐姐……”

  乖顺的在麦兮身边坐下,等待着这货使贱招儿。

  “你要结婚了,姐姐不能不表示一下,给你准备了礼物,不过要像小时候一向捉迷藏去找。”

  闻言,麦芽的眼底闪过一丝光亮。这么迫不及待就要招呼她了。这个麦兮只有年龄渐长,脑子却不见长。

  “嗯,好,那姐姐要怎么捉迷藏呢?”

  无辜的看着麦兮,好像个等待上当的蠢蛋,可是……最后才知道谁是蠢蛋……

  坐在阴冷的地下室,现在是四月的天气,而这里远远没有四月的暖。麦芽笑呵呵的屈起膝盖,她以为她的堂姐能表演出什么来呢,来来去去还是这些伎俩。小时候她家境优渥的让人咋舌,比起麦兮,她更像是个女太子,外祖父为她在大宅里建造了一个游乐园,只不过那时候她性子顽劣,而麦之兮则是人们口中的乖乖女……

  乖乖女吗?麦芽忍不住笑了出来。现在她是乖乖女……因为她已经不是那个说一句话都要让J城震动一下的麦公主了……

  你们就那么容不下我么?偌大一个麦家竟如此的容不下一个小女孩儿么?麦兮,你就那么喜欢那个老男人?哈哈……很好……很好……麦芽脸上露出一个笑容,小小的手攥成拳头,她在心里暗暗发下一个势必变强的誓言!

  --------------

  “您好,我是三少的特助石磊,三少临时有事,无法亲自接亲。”

  无法亲自接亲?麦家的大家长脸上一僵……但也是一瞬间。

  “哦……理解,理解,最近手头有个大项目,自然要忙一些么。去叫麦芽出来,人家都过来了。”

  麦夫人看着丈夫,没做声,因为她等着另一场好戏。

  “先生……二小姐……她……”

  管家气喘吁吁的回来在麦以诚耳边说了几句话。让麦以诚脸色骤变,麦夫人见缝扎针道

  “怎么了?麦芽呢?”

  “麦芽,不见了……”

  闻言,麦夫人故作大惊失色

  “啊?这可怎么办?”

  “妈……”

  这种时候,麦兮“恰巧”穿着礼服出来。

  “兮兮?”

  “小妹逃婚了,今天的婚礼总不能就这么搁置吧,那让祁家的脸面放在哪儿?不如……我替小妹去吧,总不能让外人看笑话呀。”

  这一副英勇就义的样儿,让石磊挑了挑眉。替嫁?这麦家人的脑子还真是……形容不出来!

  “以诚,你看现在这情况,可怎么办啊,全S市都知道麦家和祁家的联姻,这要是接不上婚,不是让人笑话么?”

  麦以诚皱着眉,看着女儿和老婆,一时间也很难做出决定。毕竟祁牧野指名要麦芽,这临时换了新娘子,这不是……石磊看了看手表。

  “对不起,您还有五分钟的时间。”

  麦兮眼底抹过一丝期待和得意。哼,幸好她当机立断,只要过了这关,祁家三少奶奶的位置就非她不可!然而她脸上隐晦的笑容却并没有维持多久。

  “对不起……我睡过头了……”

  麦芽站在那里,将所有人的目光吸引过去……众人看着一身狼狈的新娘子那表情真是异彩纷呈,而她继续面瓜风格,唯唯诺诺的样子像是一阵风就能吹到的样子。

  “夫人?您……”

  石磊不傻,就算不明白事情的真相可是看女孩的样子也猜到了七八分,外界对于麦家虐待小女儿的传闻早就不绝于耳,如今一看传言并不是空穴来风。

  “石……石特助,我……我不是故意要睡过头的,对……对不起……”

  她垂着小脑袋,不安的绞着手指,那摸样楚楚动人让人心生怜爱,而石磊眼神不禁暗下来,这些人敢这么对待他们三少的妻子,很好!

  “夫人请上车,还来得及。”

  说着为麦芽打开了车门,让她上了副驾驶。一路狂飙到婚宴场地。等候在新娘室的造型团队七手八脚的上来没过15分钟一切搞定。

  而一切就绪之后,新郎在婚礼开始前三分钟才就位。黑色的三件式西服称的他身姿挺拔,却更加严肃。

  “准备好了么?”

  看着眼前这个小新娘好像一副随时能昏倒的怂样儿,祁牧野的眉头不禁皱起来。让他本来就威严的脸变得跟阎罗王一样。

  “嗯……嗯……”

  麦芽这回磕巴可不是装的,而是完全被他的升级版面瘫脸给吓到。因为让她感觉这厮能让参加婚礼的人有种参加葬礼的错觉。

  祈三少手一抬,瞅了一眼腕上的手表。

  “现在还有一分钟十点,我十一点要回公司。婚礼结束之后石磊会送你新家。”

  麦芽有点要疯的倾向,如果真这么赶时间,接个毛婚啊?当然这么大逆不道的话,她只敢腹诽,不敢真说出来。

  从新娘室出来,眼前的一排人让她蒙圈了。祁牧野的伴郎团非常强大,跟葫芦七兄弟似的,七个穿着西装的汉子。

  “敬礼!”

  大娃一声令下,七只葫芦异口同声说了一声

  “嫂子好!”

  麦芽僵着笑容点了点头,听闻祁家三少以前当过兵,如今一看,好像是真的。

  而随着祈三少一个眼色,窜天猴婚礼正式开始!花了一万块钱请的司仪从头到尾说了不到十句话,因为祁三少说了,所有废话一律删除,所以什么开场,誓词,交换戒指……全都省略。三句话交代之后就是轮桌儿敬酒。而葫芦七兄弟这个时候将伴郎团的控场能力发挥到极致。但是,四桌退伍的大神们一个个都跟鲁智深一样,喝酒像喝水似的。

  身为新娘的麦芽又一次肝颤了,所以敬完酒赶紧溜回新娘室,很没义气的留新郎在那孤军奋战。而在酒桌上,没人管你是三少还是啥,灌倒新郎才是目的。很快七兄弟都扑街了,祁牧野没办法,硬着头皮上,一桌子菜没怎么动,空酒瓶子倒是不少。

  百无聊赖的一个人在新娘室里玩手机,有空看看微博什么的,看到有意思的段子,立马不顾形象的笑的前仰后合的。却没想到这样的场景让人给逮个正着。瞅着推开虚掩的门进来的男人,麦芽有一瞬间傻了。
   

Chia sẻ trang này