1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Convert] Sống lại nữ thuật sĩ - Dương Tiểu Tê

Thảo luận trong 'Truyện convert' bắt đầu bởi Bảo Chan, 22/2/17.

Lượt xem: 2,507

 1. 186
  142
  43
  Bảo Chan

  Bảo Chan
  Môn nhân sơ cấp

  Tham gia ngày:
  18/2/17
  Sống lại nữ thuật sĩ
  《重生女术士》

  Tác giả: Dương Tiểu Tê
  Thể loại: Trùng sinh, hiện đại
  Tình trạng raw: On going

  Convert: Bảo Chan

  Giới thiệu
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/3/17
  Hàn Gia Băng thích bài này.
 2. 186
  142
  43
  Bảo Chan

  Bảo Chan
  Môn nhân sơ cấp

  Tham gia ngày:
  18/2/17
  Chương 1: Như vậy không giống với
  Converter: Bảo Chan
  Nguồn: truyencuatoi.com

  Convert
  Vụ mai bao phủ không trung, nhìn không tới một tia tinh quang, thời tiết âm trầm mà áp lực, nhưng đế đô một khu nhà cực phú nổi danh đại học nội lại ngọn đèn dầu huy hoàng, náo nhiệt phi phàm, chút không chịu thời tiết ảnh hưởng.


  Mười hai tháng cuối cùng một ngày, nguyên bản mỗi ngày bọc thật dày áo lông um tùm học sinh nhóm, hôm nay lại mặc đủ loại áo quần lố lăng, rất nhiều nữ sinh hết sức có khả năng bày ra chính mình thật là tốt dáng người.

  Tần Song Song đi ở trong đám người, nhìn này trắng bóng bộ ngực thịt cùng đại chân dài, buộc chặt trên người áo choàng, kỳ thật nàng rất không hiểu được vì cái gì đón người mới đến năm khánh nguyên đán phải tổ chức hoá trang vũ hội.

  "Nhường một chút, nhường một chút, phiền toái nhường một chút." Phía sau truyền đến vội vàng tiếng la, Tần Song Song còn không vội phản ứng đã bị nhân đụng phải hạ, sắm vai nhân vật thủy tinh cầu theo trên tay rơi xuống, kêu càu nhàu kêu càu nhàu cổn nhập nhân | lưu bên trong, nơi đi qua, có người tránh được, có người làm không phát hiện trực tiếp khóa quá khứ.

  Thủy tinh cầu việt cổn càng xa, Tần Song Song đứng ở tại chỗ cũng không sốt ruột, liền như vậy nhìn cầu cổn xa, thẳng đến đụng vào một cái nam sinh trên chân dừng lại.

  Nam sinh cúi đầu nhìn lăn đến trước mặt thủy tinh cầu, hướng bốn phía nhìn nhìn, thấy không có người để ý tới, xoay người đem cầu kiểm lên, đang cầm cầu ánh mắt ở trong đám người qua lại nhìn quét, rốt cục tầm mắt dừng hình ảnh ở một thân màu đen áo choàng vu bà cách ăn mặc Tần Song Song trên người, hắn sửng sốt hạ hướng nàng đi đến.

  "Đây là của ngươi thủy tinh cầu sao?" Tuy nói lấy thủy tinh cầu hẳn là là ác độc vương hậu, nhưng hắn không biết vì sao liền cho rằng đây là vị này cách ăn mặc hắc ám vu bà , có lẽ là chung quanh nhân cách ăn mặc đều quá mức ngăn nắp lượng lệ, chỉ có của nàng cách ăn mặc quá mức lạt ánh mắt.

  "Là của ta." Tần Song Song mặt không chút thay đổi tiếp nhận thủy tinh cầu.

  Nam sinh sửng sốt hạ, hắn không nghĩ tới này đem chính mình bức tranh đắc hoàn toàn thay đổi vu bà, thanh âm nhưng lại đặc biệt thật là tốt nghe, thanh nhuận như nước suối bình thường.

  "Vương tử điện hạ, cám ơn ngươi giúp ta kiểm trở về thủy tinh cầu." Người nhiều như vậy đối này cầu có mắt không tròng, chỉ có ngươi kiểm lên cũng lấy lại đây lễ phép trả lại cho ta, vậy thuyết minh chúng ta hữu duyên, như vậy ta liền thuận tay cứu ngươi một mạng đi.

  Cách ăn mặc thành vương tử điện hạ nam sinh ngượng ngùng cười cười: "Không khách khí."

  "Đêm nay hoá trang vũ hội ta nghĩ hội thực không thú vị, vương tử điện hạ vẫn là sớm một chút trở về nghỉ ngơi thật là tốt

  Đem hôn liền ngủ."

  "Sớm một chút?" Nam sinh ngẩn người: "Nhiều sớm là sớm?"

  "Tám giờ tiền đi!" Tần Song Song ngẩng đầu nhìn hạ thiên đạo, "Vương tử điện hạ phải nhớ đắc của ta nói, như vậy, không khác sự, ta trước cáo từ , ta tôn kính vương tử điện hạ."

  Nam sinh kinh ngạc đứng ở tại chỗ, nhìn vu bà ôm thủy tinh cầu dung nhập trong đám người, một thân hắc nàng lại có vẻ dị thường chói mắt, đường hai bên đỏ tươi hoa mai nở rộ vừa lúc, mấy phần đóa hoa ở nàng phía sau tung bay, hình ảnh đúng là như vậy duy mĩ, hài hòa.

  "Uy! Nhìn cái gì đâu?" Nam sinh cùng học từ phía sau ôm bờ vai của hắn, đi phía trước nhìn cười đến vẻ mặt hèn | tỏa: "Xem người nào đại mỹ nữ nhìn xem như vậy mê mẩn a?"

  Nam sinh mặt hơi hơi đỏ lên, không dấu vết rớt ra cùng nam cùng học khoảng cách, thân thủ hướng trong đám người một lóng tay: "Cái kia một thân hắc vu bà."

  Nam cùng học theo hắn ngón tay phương hướng xem qua đi, lập tức thay đổi sắc mặt: "Đó là Tần Song Song!"

  "Tần Song Song?" Nam sinh kinh ngạc nhìn về phía hắn cùng học kiêm bạn cùng phòng kiêm hảo bạn hữu, biểu tình cũng trở nên không tốt lắm, "Cái kia Tần Song Song?"

  Nam cùng học gõ hạ nam sinh đầu, hèn mọn phiết hạ miệng nói: "Không phải là cái kia Tần Song Song sao? Chúng ta trường học cũng chỉ có một cái Tần Song Song a! Xuy! Bọn họ ban cùng học loạn phóng tin tức xưng tần nhị ít thích cách ăn mặc đặc thù nhân vật, hơn nữa thích vu bà, không nghĩ tới nàng nhưng lại thật sự làm vu bà cách ăn mặc, kia sự kiện huyên mọi người đều biết, mặt đều đâu không có, này mới ra viện nàng lại. . . . . .

  Thật là có đủ không mặt mũi không da , ngươi xem đến nàng nên cách xa nàng một chút, bằng không bị nàng bò lên ngươi liền thảm . Đương nhiên rồi ~ người ta phải triền chính là cái loại này đứng ở nhân sinh đỉnh nhà giàu, không, đại nhà giàu đệ tử, chúng ta loại này cửa nhỏ nhà nghèo người ta là chướng mắt mắt ."

  Nam sinh nhấp mím môi mới vừa nói với hắn nói Tần Song Song, thật là đồn đãi trung ít lời, yếu đuối, nhát gan hảo khi, nhưng lại dám can đảm thoát sạch sẽ câu | dẫn tần nhị ít tần song song sao?

  Vì cái gì hắn cảm giác như vậy không giống với?

  "Tốt lắm, đừng nhìn , hoá trang vũ hội phải bắt đầu rồi, đi thôi!" Nam cùng học vỗ vỗ nam sinh bả vai, không hề đề tần song song, hữu thuyết hữu tiếu hướng hội trường đi đến.

  Hoá trang vũ hội, ở Tần Song Song trong mắt, chính là một đám người đem chính mình hóa thành một người nhân, che dấu trụ nguyên bản chính mình cho làm mỗ ta bình thường muốn làm rồi lại chuyện không dám làm tình dũng khí.

  Tỷ như, vị kia cách ăn mặc thành kỵ sĩ nam sinh cố lấy dũng khí mời tới rồi chính mình vẫn thầm mến nữ sinh cùng múa một khúc. Vị kia bình thường nghiêm cẩn đứng đắn nữ sinh cách ăn mặc thành thỏ nữ | lang vây quanh nàng thầm mến nam sinh cú sốc tính | cảm nhiệt vũ.

  Nhìn hội trường lý quần ma loạn vũ, đứng ở góc bưng điệp hoa quả ở ăn tần song song lắc đầu, hại nàng còn nhỏ tiểu nhân mong đợi hạ, không nghĩ tới thật sự như nàng lời nói thực nhàm chán, bất quá chuẩn bị thực vật nhưng thật ra không tồi, nhất là này đó tước hảo da thiết hảo khối hoa quả, đệ tử hội hậu cần bộ có thể thêm phân.

  Ăn xong trên tay hoa quả, Tần Song Song đang chuẩn bị lại đi trang chút hoa quả đến ăn, tràng nội nguyên bản tiết tấu mạnh mẻ âm nhạc trở nên mềm nhẹ, người chủ trì không biết theo na toát ra đến, tình cảm mãnh liệt hò hét: "Song nhân vũ, khiên thủ bạn nhảy nhảy dựng lên đi!"

  Tần Song Song chịu không nổi xoa nhẹ hạ cái lổ tai, mềm nhẹ quốc tiêu vũ khúc vì cái gì phải lớn tiếng như vậy hảm?

  Bất quá thực hiển nhiên ở đây rất nhiều người đều thực thích, lớn tiếng vỗ tay ồn ào, thổi khẩu trạm canh gác, ầm ầm đẩy một đôi công chúa kỵ sĩ đi ra ngoài.

  Có người nhảy mở màn, càng ngày càng nhiều nhân gia nhập vũ đạo hàng ngũ.

  "Ta có thể mời ngươi khiêu điệu nhảy sao Vu sư đại nhân?"

  Tần song song chính trang hảo nhất tiểu điệp ô mai chuẩn bị ăn, đột nhiên giọng nam làm cho nàng hướng chung quanh nhìn nhìn, xác định đối phương là ở cùng chính mình nói nói, tần song song ảm đạm cười, cử cử ô mai, "Thực thật có lỗi, tướng quân, như ngài chứng kiến,thấy, ta không rảnh

  Bắt được ngươi trong mắt tinh thần."

  Tướng quân cách ăn mặc nam sinh sửng sốt, nữ nhân này không phải Tần Song Song sao? Nàng không nên chứa cực ngượng ngùng bộ dáng cúi đầu, một câu không nói sao? Trước mắt nữ nhân này rốt cuộc sao lại thế này? Thế nhưng còn tại ăn cỏ môi?

  "Tần Song Song." Tướng quân cắn răng, hung hăng nhìn chằm chằm tần song song, hắn cảm giác hắn đã bị khinh thị cùng với thật lớn vũ nhục.

  Tần Song Song nuốt xuống ô mai nghi hoặc nhìn hắn, "Như thế nào?"

  Tướng quân nguy hiểm nheo lại mắt, hung tợn cảnh cáo, "Tần Song Song, đừng nghĩ biến đổi đa dạng thông đồng nhị ít, hắn nhìn đến ngươi liền ghê tởm, có tự biết tên , ở nhị ít đến phía trước chạy nhanh cổn."

  Tần Song Song lạnh nhạt cười: "Tốt, tướng quân. Bất quá, ta là nhân không phải cầu, sẽ không cổn, ánh mắt là tốt đồ vật này nọ, hy vọng tướng quân lần sau xuất môn thời điểm có thể mang cho."

  Tần Song Song đem cuối cùng một viên ô mai ăn luôn, buông cái đĩa, xoay người bước đi, không mang theo một tia lưu luyến.

  "A! Đúng rồi!" Tần Song Song đi rồi vài bước dừng lại quay đầu lại nói: "Tướng quân, ta xin khuyên ngươi một câu, làm người không thể rất hoa tâm , hoa đào trái khiếm đắc nhiều lắm hội biến thành hoa đào sát, đến lúc đó, sát khí triền thể, phệ hồn phách, Đại La Kim Tiên đều cứu không được ngươi."

  "Ngươi!" Tướng quân cách ăn mặc nam sinh bị tức đắc giận sôi lên, chỉ vào Tần Song Song một câu cũng nói không nên lời, cư nhiên dám chú hắn chết? Thực làm chính mình là vu bà phải không? Nghĩ muốn bình thường chỉ có hắn tức chết người khác phân, khi nào thì hắn bị người như vậy khí quá?

  Này Tần Song Song bị hắn như vậy vừa nói, nàng không nên đáng thương hề hề khóc chạy ra đi sao? Này nhân vật chuyển biến không khỏi quá nhanh đi? Không được, hắn đắc chạy nhanh gọi điện thoại thông tri nhị ít, để tránh nhị ít bị Tần Song Song đánh cái trở tay không kịp.

  Tần Song Song rời đi hội trường, một mình một người đi ở hoa mai đường lớn thượng, vựng hoàng đèn đường đem thân ảnh của nàng lạp dài, vẫn hướng giáo cửa dời đi, tham gia hoàn hoá trang vũ hội, nàng nên về nhà .

  Náo nhiệt vũ hội, mới bắt đầu không lâu, nó cũng không hội bởi vì mỗ người rời đi mà mất đi nó bản sắc, vương tử cách ăn mặc nam sinh nhìn cùng nữ sinh khiêu vũ khiêu đắc phi thường hải da nam cùng học, bĩu môi, này hoá trang vũ hội thực nhàm chán a! Tần Song Song nói được đúng vậy, tưởng tượng đến Tần Song Song, hắn đã nghĩ khởi Tần Song Song nói trong lời nói, nhàm chán trong lời nói liền sớm một chút rời đi.

  Hắn không biết vì cái gì như vậy để ý những lời này, lấy điện thoại cầm tay ra nhìn hạ thời gian, bảy giờ năm mươi lăm , vội vàng bắt tay cơ hướng túi quần lý nhất tắc, đi hướng nam cùng học: "Tử Hạo, chúng ta đi thôi!"

  "Vì cái gì đi a? Vũ hội vừa mới đến náo nhiệt bộ phận, nhị ít đám kia nhân còn không có đến đâu, mặc kệ như thế nào , chúng ta đắc chiêm ngưỡng một chút bọn họ phong thái lại đi a!"

  "Có cái gì đẹp ?" Nam sinh lôi kéo từ tử hạo, cố ý đi ra ngoài.

  Từ tử hạo thỏa hiệp, ích hằng còn muốn chạy, kia hắn trước hết đưa hắn trở về lại đến cũng không muộn.

  Hai người mới vừa đi tới cửa, chỉ nghe phía sau, "嘭" truyền đến một tiếng thật lớn, tiếng kêu sợ hãi mấy dục xuyên phá hai người màng tai, đúng là thật lớn đèn treo rớt xuống dưới, trần ích hằng nhìn đèn treo nện xuống vị trí, kia bất chính là hắn vừa mới trạm địa phương sao? Một trận gió lạnh thổi tới, hắn cả người nhất run run, nếu là hắn thật không ngờ tần song song trong lời nói phải rời khỏi, như vậy hắn liền còn đứng ở nơi nào, như vậy kia đèn treo đến rơi xuống sẽ vừa lúc nện ở hắn trên đầu. Đại lãnh thiên, Trần Ích Hằng lại ra một thân hãn.

  "Ích Hằng, ngươi không sao chứ?" Nhận thấy được Trần Ích Hằng khác thường từ tử hạo quan tâm hỏi.

  Trần Ích Hằng ngơ ngác lắc đầu, từ tử hạo hướng hội trường lý nhìn nhìn, nỉ non, "Kia đèn treo như thế nào hội đến rơi xuống đâu? May mắn không ai đứng ở kia trản dưới đèn mặt, không tạp đến nhân, nếu như bị kia đăng tạp đến bất tử cũng phải đi nửa cái mạng. Bất quá, nói đến cũng kỳ quái, vì cái gì lớn như vậy đèn treo phía dưới nhưng lại hội không ai đứng đâu?"
  Raw
  第1章:那么不一样

  雾霾笼罩着天空,看不到一丝星光,天气阴沉而压抑,但帝都一所极富盛名的大学内却灯火辉煌、热闹非凡,丝毫不受天气的影响。

  十二月的最后一天,原本每天裹着厚厚羽绒服的芊芊学子们,今天却穿着各种各样的奇装异服,很多女生极尽所能的展现着自己的好身材。

  秦双双走在人群里,看着那些白花花的胸脯肉跟大长腿,收紧了身上的披风,其实她很不明白为什么迎新年庆元旦要举办化妆舞会。

  “让一让,让一让,麻烦让一让。”身后传来急切的喊声,秦双双还来不急反应就被人撞了下,扮演角色的水晶球从手上掉落,咕噜咕噜滚入人|流之中,所过之处,有的人避开了,有的人当没看见直接跨了过去。

  水晶球越滚越远,秦双双站在原地并不着急,就那样看着球滚远,直到撞到一个男生的脚上停住。

  男生低头看着滚到面前的水晶球,往四周看了看,见无人理会,弯腰将球捡了起来,捧着球眼睛在人群里来回扫视,终于视线定格在一身黑色斗篷巫婆打扮的秦双双身上,他愣了下朝她走去。

  “这是你的水晶球吗?”虽说拿水晶球的应该是恶毒王后,但他不知为何就认为这是这位打扮黑暗的巫婆的,或许是周围人的打扮都太过光鲜亮丽,只有她的打扮太过辣眼睛。

  “是我的。”秦双双面无表情的接过水晶球。

  男生愣了下,他没想到这个把自己画得面目全非的巫婆,声音竟特别的好听,清润如泉水一般。

  “王子殿下,谢谢你帮我捡回了水晶球。”那么多人对这个球熟视无睹,只有你捡了起来并拿过来礼貌的还给了我,那就说明咱们有缘,那么我便顺手救你一命吧。

  打扮成王子殿下的男生不好意思的笑笑:“不客气。”

  “今晚的化妆舞会我想会很无趣,王子殿下还是早点回去休息的好

  麦田无界[​IMG]
  将婚就睡。”

  “早点?”男生愣了愣:“多早是早?”

  “八点前吧!”秦双双抬头望了下天道,“王子殿下要记得我的话,那么,没别的事,我先告辞了,我尊敬的王子殿下。”

  男生怔怔站在原地,看着巫婆抱着水晶球融入人群中,一身黑的她却显得异常耀眼,道路两旁鲜红的梅花盛开正好,几许花瓣在她身后飘扬,画面竟是那么的唯美、和谐。

  “喂!看什么呢?”男生的同学从后面搂住他的肩膀,往前望了望笑得一脸猥|琐:“看哪个大美女看得那么入迷啊?”

  男生脸微微一红,不着痕迹的拉开与男同学的距离,伸手往人群里一指:“那个一身黑的巫婆。”

  男同学顺着他手指的方向看过去,立即变了脸色:“那是秦双双!”

  “秦双双?”男生惊愕的看向他同学兼室友兼好哥们,表情也变得不太好,“那个秦双双?”

  男同学敲了下男生的脑袋,鄙夷的撇了下嘴道:“不就是那个秦双双吗?咱们学校也只有一个秦双双啊!嗤!他们班同学乱放消息称秦二少喜欢打扮特殊的角色,尤其喜欢巫婆,没想到她竟真的做了巫婆的打扮,那件事闹得人尽皆知,脸都丢没了,这刚出院她又……

  真是有够没脸没皮的,你看到她可得离她远一点,不然被她缠上你就惨了。当然啦~人家要缠的是那种站在人生巅峰的富家,不,大富家子弟,我们这种小门小户人家是看不上眼的。”

  男生抿了抿唇刚跟他说话的秦双双,真的是传言中寡言、软弱,怯懦好欺,但又胆敢脱干净了勾|引秦二少的秦双双吗?

  为什么他感觉那么不一样?

  “好了,别看了,化妆舞会要开始了,走吧!”男同学拍了拍男生的肩膀,不再提秦双双,有说有笑的往会场走去。

  化妆舞会,在秦双双眼里,就是一群人把自己化成另外一个人,掩盖住原本的自己给予做某些平时想做却又不敢做的事情的勇气。

  比如,那位打扮成骑士的男生鼓起勇气邀请到了自己一直暗恋的女生共舞一曲。那位平时严谨正经的女生打扮成兔女|郎围着她暗恋的男生大跳性|感热舞。

  看着会场里的群魔乱舞,站在角落端着碟水果在吃的秦双双摇摇头,害她还小小的期待了下,没想到真的如她所言很无聊,不过准备的食物倒是不错,尤其是这些削好皮切好块的水果,学生会后勤部可以加分。

  吃完手上的水果,秦双双正准备再去装些水果来吃,场内原本节奏强劲的音乐变得轻柔,主持人不知从哪冒出来,激情的呐喊:“双人舞,牵手舞伴跳起来吧!”

  秦双双受不了的揉了下耳朵,轻柔的国标舞曲为什么要那么大声的喊?

  不过很显然在场的很多人都很喜欢,大声鼓掌起哄,吹口哨,闹哄哄的推了一对公主骑士出去。

  有人跳了开场,越来越多的人加入舞蹈的行列。

  “我可以请你跳支舞吗巫师大人?”

  秦双双正装好一小碟草莓准备吃,突然的男声让她往周围看了看,确定对方是在跟自己说话,秦双双淡淡一笑,举了举草莓,“很抱歉,将军,如您所见,我没空
  。”
  将军打扮的男生 愣,这女人不是秦双双吗?她不应该装着极羞涩的模样低下头,一句话不说吗?眼前这女人到底怎么回事?竟然还在吃草莓?


  “秦双双。”将军咬牙,狠狠盯着秦双双,他感觉他受到了轻视以及极大的侮辱。

  秦双双咽下草莓疑惑的看着他,“怎么?”

  将军危险的眯起眼,恶狠狠的警告,“秦双双,别想变着花样的勾搭二少,他看到你就恶心,有自知之名的,在二少来之前赶紧滚。”

  秦双双淡然一笑:“好的,将军。不过,我是人不是球,不会滚,眼睛是个好东西,希望将军下次出门的时候能带上。”

  秦双双把最后一颗草莓吃掉,放下碟子,转身就走,不带一丝留恋。

  “啊!对了!”秦双双走了几步停下回头道:“将军,我奉劝你一句,做人不能太花心了,桃花债欠得太多会变成桃花煞,到那时,煞气缠体,噬魂魄,大罗金仙都救不了你。”

  “你!”将军打扮的男生被气得七窍生烟,指着秦双双一句话也说不出,居然敢咒他死?真当自己是巫婆了不成?想平时只有他气死别人的份,什么时候他被人这样气过?

  这个秦双双被他那样一说,她不应该可怜兮兮的哭跑出去吗?这角色转变未免太快了吧?不行,他得赶紧打电话通知二少,以免二少被秦双双打个措手不及。

  秦双双离开会场,独自一人走在梅花大道上,晕黄的路灯将她的身影拉长,一直往校门口移去,参加完化妆舞会,她就该回家了。

  热闹的舞会,才开始不久,它并不会因为某个人的离开而失去它的本色,王子打扮的男生看着跟女生跳舞跳得非常嗨皮的男同学,撇了撇嘴,这化妆舞会真无聊啊!秦双双说得没错,一想到秦双双,他就想起秦双双说的话,无聊的话就早点离开。

  他不知道为什么这么在意这句话,掏出手机看了下时间,七点五十五了,急忙把手机往裤兜里一塞,走向男同学:“子浩,我们走吧!”

  “为什么走啊?舞会才刚到热闹的部分,二少那群人还没来呢,不管怎么的,咱们得瞻仰一下他们的风采再走啊!”

  “有什么好看的?”男生一拉徐子浩,执意往外走。

  徐子浩妥协,益恒想走,那他就先送他回去再来也不迟。

  两人刚走到门口,只听身后,“嘭”的传来一声巨大,惊叫声几欲穿破两人的耳膜,竟是巨大的吊灯掉了下来,陈益恒看着吊灯砸下的位置,那不正是他刚刚站的地方吗?一阵冷风吹来,他浑身一哆嗦,若是他没有想到秦双双的话要离开,那么他就还站在那里,那么那吊灯掉下来就会正好砸在他头上。大冷的天,陈益恒却出了一身的汗。

  “益恒,你没事吧?”察觉到陈益恒的异样徐子浩关心问。

  陈益恒呆呆的摇摇头,徐子浩往会场里看了看,呢喃,“那吊灯怎么会掉下来呢?幸好没人站在那盏灯下面,没砸到人,要是被那灯砸到不死也得去半条命。不过,说来也奇怪,为什么那么大的吊灯下面竟会没人站着呢?”
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/17
 3. 186
  142
  43
  Bảo Chan

  Bảo Chan
  Môn nhân sơ cấp

  Tham gia ngày:
  18/2/17
  Chương 2: Bị theo dõi
  Converter: Bảo Chan
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Raw
  重生女术士 第2章:被跟踪
  帝都有一个赫赫有名的豪门世家,秦家,那是在帝都数一数二的大世家,不知多少人为了抱上他们哪怕只是摸到一根腿毛而想方设法。
  秦双双姓秦,与那个秦家有一个姓氏上的关联,也就是说秦双双家是那个秦家旁系的一个分支。她的父亲秦有茗是秦家旗下一个分公司的总经理,虽说与那个秦家相比差了十万八千里,但与普通人家相比秦双双家就是个豪门,一个绝对的富贵人家。

  秦双双走出校园后,她的专职司机便载着她往家赶,然而在拐出校园那条路后,司机就告诉她发现了他们后面跟着一辆车,但秦双双知道后面跟的不是一辆而是两辆,她当即下令甩掉他们。

  然而,帝都的交通状况实在有些感人,很快秦双双就被堵在了一个巷子里。

  看着巷子口那辆横停着的黑色轿车,秦双双在心里冷笑一声,对司机道:“许叔,下车,往巷子里跑,不管发生什么事,不准回头,务必保证自己的安全。”

  从未见过这种状况的中年大叔吓得脸色惨白,浑身不受控制的发抖:“那小姐你呢?”

  “不用管我,赶紧走。”

  司机大叔看着秦双双那张还带着妆,惨不忍睹的脸庞,竟是那么的自信傲然,他知道他们家这位胆小怯弱的小姐死过一次后就变得不一样了,一咬牙留下一句“小姐注意安全”就推开车门下了车。

  秦双双看着司机的背影,抬手朝他后背甩了下手,只见一道金光闪过碰到司机的后背消失。

  直到司机的背影消失在小巷里,秦双双慢条斯理的推开车门,下车,甩手关上车门,盯着巷口的黑色轿车微微勾唇,“车内的朋友,还不打算现身吗?”

  秦双双话落,黑色轿车三道车门推开,走下三位穿着打扮跟二流子似的人,但从他们的气势看,他们并非普通的二流子,因为他们身上的黑气太重,属于重犯人员,缺德事绝对干得不少。

  “秦双双,把东西交出来,饶你一命。”其中一名阴邪矮小的男人冷冷盯着秦双双道。

  “什么东西?”秦双双问。

  “你少装蒜,赶紧把东西交出来。”另外一名高胖的一点的男人大呵。

  “你不说是什么东西,我哪知道你们要什么东西?”秦双双摊手,倒不是她装傻,而是她真的不知道他们要什么东西,她穿越过来重生在这位秦双双的身体里已经半年,但她只接收到了原秦双双一半的记忆,至于这些人要的什么东西她根本无从得知。

  但从这些人的重视程度来看,一定很重要。

  这半年里,她在医院躺了半年,花了半年的时间来了解这个全新的世界,因着秦双双一半的记忆了解清楚这个世界并不难,其实她早就可以出院,但她发现就是这些人在盯着她,刚刚重生她的灵力还没恢复,她便一直赖在医院。

  因为她发现那些人不敢在医院闹,直到她家那刻薄的后妈跟同母异父的弟弟妹妹,说她整天像只老鼠一样躲在医院,浪费医药费,而她的灵力也恢复了五层,实在讨厌了医院的气味这才出了院。

  她一出院,就被要求去上学,第二天就碰到了化妆舞会,直到现在被这些人堵在了巷子口.

  “大哥,别跟她废话了。”另外一名高瘦的男人提议,“既然她不知道了,那咱们就帮她想起来。”

  三人对望一眼,面带凶恶飞快朝秦双双走来,高胖的男人走到秦双双近前伸手就想抓她,秦双双闪身躲开,高胖的男人一愣,冷哼一声,“竟然敢躲,你又能躲到哪去?”说着又想上手抓秦双双。

  这次秦双双没躲,而是迎着男人的手,反手抓住对方的手腕,往后一拧,闪到对方身后,狠狠一肘。

  高胖男人被打得有点懵,另外两人也是满脸惊愕。

  “一起上。”矮小的阴邪男人下令,他就不信,他们三个大男人还打不过一个弱小的女孩子。

  而事实上,他们三个大男人确实打不过秦双双这个“弱女子”,哪怕是非常不要脸的掏出了匕首,依旧被秦双双打趴在地。

  他们还在车上的同伙司机看到情况不对,立即驱车离开,秦双双看了眼抛弃同伙走远的车子淡淡收回眼。看着倒在地上失去知觉的三人,秦双双抬脚踢了踢,不屑的冷哼一声,这样就晕过去了,真是不经打。

  解决了第一辆跟着她的人,秦双双走到巷子口,看着对面那辆低调的越野车,虽说看不到车里的是什么人,但从车上溢出的紫气可以判断,车里坐的是一个命格极贵的人,这样的人为什么要跟着她?或是说,对方是跟着跟着她的这些人?

  这样的人既然送到面前来了……秦双双正想朝越野车走去,突然前方传来极度惊恐的救命声。

  “许叔?”秦双双面色一凛,立即朝喊声传来的方向跑去。

  跑到前方的街道,秦双双看到人群里狂奔的许叔,只见许叔满脸几近崩溃的恐惧,不时往后看一眼,眼中的恐惧便加重几分,周围的人都用一种看疯子的眼神看着他,因为在他们眼里,许叔身后根本什么都没有。

  然而,秦双双看到了,追在许叔身后冒着黑气的拳头大小的黑色骷髅头。

  “噬运髅?”秦双双微微拧眉,这个世界居然有人会这种下三滥?甩手一道金符,黑色骷髅头撞到金符瞬间消散。

  许叔回头将一切看在眼里,猛的转头看到秦双双,惊愕的愣在原地狠狠喘息着,带着劫后余生的松了一口气跟不可思议的三观碎裂。

  秦双双快步走到许叔身边,关心问:“许叔,没事吧?”幸好许叔在跑进巷子时她给了对方一道加速符。

  许叔心有余悸的拍着胸脯,缓缓摇摇头,小心问:“小姐,刚刚那个是什么?怎么会有那么恐怖的东西追我?我,我是不是撞邪了?”

  “许叔别怕,没事的,你不是撞邪。”秦双双淡淡道。

  许叔混乱惊惧的心慢慢平复下来,不知道为什么,他相信秦双双说没事那就一定没事,她清润如泉水般的声音给人一种安定的力量。

  “许叔,先在这等一会儿,我过去那边看看。”秦双双指了指许叔跑出来的巷子道,许叔跑进去的巷子没有问题,那肯定就是在巷子里面遇到了刚刚那邪恶的东西,她得去看看。
  Convert
  Đế đô có một tiếng tăm lừng lẫy nhà giàu thế gia, Tần gia, đó là ở đế đô số một số hai đại thế gia, không biết bao nhiêu người vì ôm bọn họ dù cho chỉ là tìm thấy một cái chân mao mà nghĩ trăm phương ngàn kế.

  Tần Song Song họ Tần, cùng cái kia Tần gia có một dòng họ trên liên quan, nói cách khác Tần Song Song gia là cái kia Tần gia chi thứ một chi nhánh. Cha của nàng Tần Hữu Mính là Tần gia dưới cờ một phân công ty tổng giám đốc, tuy nói cùng cái kia Tần gia so với chênh lệch mười vạn tám ngàn dặm, nhưng cùng người bình thường gia so với Tần Song Song gia chính là cái nhà giàu, một tuyệt đối gia đình giàu có.

  Tần Song Song đi ra trường học sau, nàng chuyên trách tài xế liền mang theo nàng hướng về gia cản, nhưng mà ở quải ra trường học con đường kia sau, tài xế liền nói cho nàng phát hiện phía sau của bọn họ theo một chiếc xe, nhưng Tần Song Song biết phía sau cùng không phải một chiếc mà là hai chiếc, nàng lúc này hạ lệnh bỏ rơi bọn họ.

  Nhưng mà, đế đô giao thông tình hình thực sự có chút cảm động, rất nhanh Tần Song Song liền bị chặn ở trong một ngõ hẻm.

  Nhìn đầu hẻm chiếc kia hoành dừng màu đen xe con, Tần Song Song ở trong lòng cười lạnh một tiếng, đối với tài xế nói: "Hứa thúc, xuống xe, hướng về trong ngõ hẻm chạy, mặc kệ xảy ra chuyện gì, không cho phép quay đầu lại, cần phải bảo đảm chính mình an toàn."

  chưa từng gặp tình huống này đại thúc tuổi trung niên sợ đến sắc mặt trắng bệch, cả người không bị khống chế run: "Tiểu thư kia ngươi đây?"

  "Không cần phải để ý đến Ta, đi nhanh lên."

  Tài xế đại thúc nhìn Tần Song Song tấm kia còn mang theo trang, vô cùng thê thảm khuôn mặt, càng là như vậy tự tin ngạo nghễ, hắn biết nhà bọn họ vị này nhát gan khiếp nhược tiểu thư chết quá một lần sau liền trở nên không giống nhau , cắn răng một cái lưu lại một câu"Tiểu thư chú ý an toàn" liền đẩy cửa xe ra xuống xe.

  Tần Song Song nhìn tài xế bóng lưng, giơ tay hướng hắn phía sau lưng quăng ra tay, chỉ thấy một vệt kim quang né qua đụng tới tài xế phía sau lưng biến mất.

  Mãi đến tận tài xế bóng lưng biến mất ở trong hẻm nhỏ, Tần Song Song ung dung thong thả đẩy cửa xe ra, xuống xe, hất tay đóng cửa xe, nhìn chằm chằm đầu hẻm màu đen xe con hơi câu môi, "Bên trong xe bằng hữu, còn không dự định hiện thân sao?"

  Tần Song Song dứt lời, màu đen xe con ba đạo cửa xe đẩy ra, đi xuống ba vị trang điểm cùng tên du thủ du thực tự người, nhưng từ khí thế của bọn họ xem, bọn họ cũng không phải là phổ thông tên du thủ du thực, bởi vì bọn họ trên người hắc khí quá nặng, thuộc về trọng phạm nhân viên, chuyện thất đức tuyệt đối làm được : khô đến không ít.

  "Tần Song Song, đem đồ vật giao ra đây, tha cho ngươi một mạng." Một tên trong đó âm tà thấp bé nam nhân lạnh lùng nhìn chằm chằm Tần Song Song nói.

  "Món đồ gì?" Tần Song Song hỏi.

  "Ngươi đừng giả ngu, vội vàng đem đồ vật giao ra đây." Một gã khác cao mập một điểm nam nhân đại a.

  " ngươi không nói là món đồ gì, ta nào có biết các ngươi muốn cái gì?" tần song song buông tay, Ngược lại không là nàng giả ngu, mà là nàng thật sự không biết bọn họ muốn cái gì, nàng xuyên việt tới Sống lại Ở vị này Tần song song Trong thân thể đã nửa năm, nhưng nàng chỉ tiếp thu được nguyên Tần Song Song Một nửa ký ức, cho tới những người này muốn món đồ gì nàng căn bản không thể nào biết được.

  nhưng từ những người này coi trọng trình độ đến xem, nhất định rất trọng yếu.

  trong nửa năm này, nàng ở nằm bệnh viện nửa năm, bỏ ra thời gian nửa năm đến rồi giải cái này thế giới hoàn toàn mới, nhân Tần Song Song một nửa ký ức hiểu rõ rõ ràng thế giới này cũng không khó, kỳ thực nàng đã sớm có thể xuất viện, nhưng nàng phát hiện chính là những người này ở nhìn chằm chằm nàng, vừa sống lại linh lực của nàng còn không khôi phục, nàng Liền vẫn vu vạ bệnh viện.

  bởi vì nàng phát hiện những người kia không dám ở bệnh viện nháo, mãi đến tận nàng gia thời khắc đó bạc mẹ kế cùng cùng mẫu dị phụ đệ đệ muội muội, nói nàng cả ngày như con chuột như thế trốn ở bệnh viện, lãng phí tiền thuốc thang, mà linh lực của nàng cũng khôi phục năm tầng, thực sự chán ghét bệnh viện mùi lúc này mới ra viện.

  Nàng vừa ra viện, liền bị yêu cầu đi học, ngày thứ hai liền đụng tới hoá trang vũ hội, mãi đến tận hiện tại bị những người này chặn ở đầu hẻm BiddingX

  Thế thân người mẫu.

  "Đại ca, chớ cùng nàng phí lời ." Một gã khác cao gầy nam nhân đề nghị, "Nếu nàng không biết , vậy chúng ta liền giúp nàng nhớ tới đến."

  ba người liếc nhau một cái, trên mặt mang theo hung ác nhanh chóng hướng Tần Song Song đi tới, cao mập nam nhân đi tới Tần Song Song phụ cận đưa tay đã nghĩ tóm nàng, Tần Song Song lắc mình né tránh, cao mập nam nhân sững sờ, hừ lạnh một tiếng, "Lại dám trốn, ngươi có thể trốn đến đi đâu?" Nói lại muốn bắt đầu trảo Tần Song Song.

  lần này Tần Song Song không trốn, mà là đón tay của người đàn ông, trở tay nắm lấy cổ tay của đối phương, sau này một ninh, vọt đến đối phương phía sau, mạnh mẽ một khuỷu tay.

  cao gã mập bị đánh cho Có chút mộng, hai người khác cũng là đầy mặt kinh ngạc.

  "Cùng tiến lên." Thấp bé âm tà nam nhân hạ lệnh, hắn liền không tin, ba người bọn hắn đại nam nhân còn không đánh lại một nhỏ yếu cô gái.

  Mà trên thực tế, ba người bọn hắn đại nam nhân xác thực đánh không lại Tần Song Song cái này"cô gái yếu đuối" , dù cho là phi thường không biết xấu hổ móc ra chủy thủ, vẫn bị Tần Song Song đánh nằm nhoài địa.

  Bọn họ còn ở trên xe đồng bọn tài xế nhìn thấy tình huống không đúng, lập tức đi xe rời đi, Tần Song Song liếc nhìn vứt bỏ đồng bọn đi xa xe nhàn nhạt thu hồi mắt. Nhìn ngã trên mặt đất mất đi tri giác ba người, Tần Song Song nhấc chân đá đá, xem thường hừ lạnh một tiếng, như vậy liền ngất đi , thực sự là không trải qua đánh.

  Giải quyết chiếc thứ nhất theo nàng người, Tần Song Song đi tới đầu hẻm, nhìn đối diện chiếc kia biết điều xe việt dã, tuy nói không nhìn thấy trong xe là người nào, nhưng từ trên xe tràn ra tử khí có thể phán đoán, trong xe tọa chính là một mệnh cách cực quý người, người như vậy tại sao muốn theo nàng? Hoặc là nói, đối phương là theo theo nàng những người này?

  Người như vậy nếu đưa đến tới trước mặt . . . . . . Tần Song Song đang muốn hướng xe việt dã đi đến, đột nhiên phía trước truyền đến hết sức sợ hãi tiếng kêu cứu mạng.

  "Hứa thúc?" Tần Song Song sắc mặt rùng mình, lập tức hướng tiếng la truyền đến phương hướng chạy đi.

  Chạy đến phía trước đường phố, Tần Song Song nhìn thấy trong đám người lao nhanh Hứa thúc, chỉ thấy Hứa thúc đầy mặt gần như tan vỡ hoảng sợ, thỉnh thoảng sau này liếc mắt nhìn, trong mắt hoảng sợ liền tăng thêm mấy phần, người chung quanh đều dùng một loại xem người điên ánh mắt nhìn hắn, bởi vì ở trong mắt bọn họ, Hứa thúc phía sau căn bản không có thứ gì.

  Nhưng mà, Tần Song Song nhìn thấy , truy ở Hứa thúc phía sau liều lĩnh hắc khí to bằng nắm tay bộ xương màu đen đầu.

  "Phệ vận lâu?" Tần Song Song hơi ninh lông mày, thế giới này lại có thể có người biết cái này gieo xuống ba lạm? Hất tay một đạo kim phù, bộ xương màu đen đầu đụng vào kim phù trong nháy mắt tiêu tan.

  Hứa thúc quay đầu lại đem tất cả nhìn ở trong mắt, đột nhiên quay đầu nhìn thấy Tần Song Song, kinh ngạc sững sờ ở tại chỗ mạnh mẽ thở hổn hển, mang theo sống sót sau tai nạn thở phào nhẹ nhõm cùng khó mà tin nổi ba quan vỡ vụn.

  Tần Song Song bước nhanh đi tới Hứa thúc bên người, quan tâm hỏi: "Hứa thúc, không có sao chứ?" May là Hứa thúc ở chạy vào ngõ nhỏ thì nàng cho đối phương một đạo gia tốc phù.

  Hứa thúc lòng vẫn còn sợ hãi vỗ bộ ngực, chậm rãi lắc đầu một cái, cẩn thận hỏi: "Tiểu thư, vừa cái kia là cái gì? Tại sao có thể có kinh khủng như vậy đồ vật truy ta? Ta, ta có phải là gặp tà ?"

  "Hứa thúc đừng sợ, không có chuyện gì , ngươi không phải gặp tà." Tần Song Song lạnh nhạt nói.

  Hứa thúc hỗn loạn sợ hãi tâm chậm rãi bình phục lại, không biết tại sao, hắn tin tưởng Tần Song Song nói không có chuyện gì vậy thì nhất định không có chuyện gì, nàng thanh nhuận như nước suối giống như âm thanh làm cho người ta một loại yên ổn sức mạnh.

  "Hứa thúc, trước tiên ở bực này một lúc, ta quá khứ bên kia nhìn." Tần Song Song chỉ chỉ Hứa thúc chạy đến ngõ nhỏ đạo, Hứa thúc chạy vào đi ngõ nhỏ không có vấn đề, vậy khẳng định chính là ở trong ngõ hẻm gặp phải vừa cái kia tà ác đồ vật, nàng phải đến nhìn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/17
 4. 186
  142
  43
  Bảo Chan

  Bảo Chan
  Môn nhân sơ cấp

  Tham gia ngày:
  18/2/17
  Chương 3: Ai không muốn mặt?
  Converter: Bảo Chan
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Raw
  重生女术士 第3章:谁不要脸?

  热闹的旧街区,巷子四通八达,秦双双走进巷子一直往里走,拐过两条巷子才在一处巷子的十字路口发现异样。

  只见四边墙根下摆着四块砖,就好像被人随意丢在那一般,因着旁边乱堆放的砖块而变得不起眼,但秦双双知道,这四块砖头摆放是有一定讲究的,且细看之下能看到砖块上都有一个图案,而与砖头相对的墙上同样画着几个图案,就像是无聊人士胡乱的涂鸦,可这些却是摆“噬运阵”的关键。

  在巷子的十字路口摆一个四方阵,随便路人从哪边过都会走进阵中,人一旦走进阵中就会被“噬运阵”吞掉运势,运气被吞那个人的运气就会变差就会倒霉,被吞噬掉的运气越多就会发生越多的倒霉事,最后还可能因此失去生命.

  这边巷子这会儿人不多,但上下班高峰期时人来人往的可不少,而这些经过的人都不单单只走一天,那么多人反复的运气被吞必将发生不可估量的骇事。

  若任这阵法发展下去,中阵的人最后估计连怎么死的都不知道。

  普通人根本无法发现这些东西,过阵也不会有任何感觉,而许叔之所以能看到,大概就是因为他本身受的惊吓过度导致火气低,这里的火气指的是人的精神内火之气,俗话说,火气低的人容易看到不干净的东西。

  这是完全是报复社会的阵法,也不知什么人心思如此歹毒。不过看这阵法是刚成不久,倒没造成什么大影响。

  秦双双走到墙角,踢了踢砖块,如她所料踢不动,这有灵力加持的砖块不是随便能移动的,秦双双用上灵力把砖块踢开,原本阵法上张牙舞爪的黑气慢慢湮灭、消失。

  “这样就可以了。”秦双双转身离开,走出巷子看到街边急得团团转的许叔。

  许叔看到她立即迎了上来,往她身后小心的看了一眼,惶恐询问:“小姐,您没事吧?”

  秦双双淡淡摇头,“没事,回去吧!”

  秦双双淡定的声音让许叔安定下来。

  两人返回被堵的巷子,街对面那辆越野车已经走了,而被秦双双打晕的三人也已经消失不见,他们不可能这么短的时间内醒来,应该是被人带走了,至于是被什么人带走的那就不关她的事了。

  之后回家的路变得顺利,车子一路开进一片奢华的别墅区,开进一道欧式的雕花大铁门在前院停下。

  秦双双下车,走到房门前掏出钥匙开门,发现竟然打不开,想来是里面被人反锁了,她只有按门铃,可门铃按了好一会儿都没人来开门。

  屋内灯火通明不可能没人在家,秦双双往旁边走,从窗户往里看,只见一群少年少女在厅里疯狂扭动,秦双双微微拧眉,返回大门,插上钥匙用上灵力,轻轻一扭,“咔嚓”门开了。

  门开的瞬间,一股热浪伴随着烟酒气与震耳欲聋的音乐扑面而来,秦双双忍不住微微蹙眉继而淡定进门,关门,换鞋。

  刚走出玄关,一名少年就冲到了她面前,惊恐的质问:“你怎么进来的?”

  秦双双淡淡看了少年一眼,“走进来的呗!”

  “你!”少年怒指着她,转头朝厅里吼:“二胖,你是不是把门反锁了?”

  被叫二胖的少年看过来,看到秦双双惨不忍睹的脸吓一跳,惊恐的连连点头,颠颠跑过来,“扬哥,我是把门反锁啦!你也看着的。”

  “那她是怎么进来的?”秦阳扬指着秦双双质问。

  秦阳扬十八岁,标准的纨绔子弟,小秦双双两岁,是她同父异母的弟弟,秦阳扬的妈妈就是传说中成功上位的小|三。

  二胖茫然的摇头,“难道是锁坏了?”

  "[位哎哎哎!”秦阳扬不耐烦的摆手,低咒一声见鬼了,走到另外一边把音乐按掉,骤然停止的音乐让大厅内变得安静,扭动中的少年少女们纷纷停下来面露茫然。


  秦阳扬看了下墙上钟表的时间,烦躁摆手:“散了散了,都散了。”横了秦双双一眼啐了一口,“扫兴。”

  “扬扬!她就是你那个把自己剥干净了爬上二少床被丢出来的姐姐?”一名化着浓妆的少女双手环胸鄙夷的上下打量了下秦双双,“这也太不要脸了吧?你怎么会有这样的姐姐呢?”

  “她?”秦阳扬不屑的“切”了一声,厌恶的瞪了秦双双一眼,“她有什么资格当我姐姐?不要脸的贱|人一个,我没有这样的姐姐,算了算了,咱们换地方玩吧。”

  明天放假,爸妈今天去外地应酬明天才回来,难得没人管,他得抓紧时间放肆玩,要知道高三狗玩的时间简直不要太少。

  一群少年少女闹哄哄的往外走,刚刚骂秦双双的女孩从她身边走过,白了她一眼又骂了声“不要脸的贱|货”。

  被人如此骂秦双双怎么能忍?淡淡冷哼一声,道:“一个刚刚去医院打了胎,连胎儿父亲是谁都不知道的人有什么资格骂别人贱?”

  秦双双的声音不大,语速也不快,但内容却如同一道惊雷打下,让所有少年少女停下脚步,惊愕的盯着女孩。

  “你胡说八道什么?”女孩被同伴的眼神刺激到,尖利反问。

  “哼哼!”秦双双轻轻一笑,带着高深莫测的意味,淡淡瞟了恼羞成怒的女孩一眼,淡淡道:“我是不是胡说你自己心里清楚,你是不是跟他们说,十二月三号到二十号去旅游了吗?其实你是去临省打|胎去了吧?就怕在帝都被人发现哪!陪你去的是你二哥,这事你父母是不知情的,平时在父母面前装得那么乖一定很累吧?”

  “你!你,放屁!”女孩一张脸惊得一阵红一阵白的,这件事极其隐秘,除了她跟她二哥其他人绝对不可能知道,秦双双怎么会知道?

  “你可千万别激动,我看你这面相,近期还有子嗣运呢。”秦双双轻轻摇头,“这才过去多久啊?少女要稍稍按捺一下寂寞的心哪!平时是功课太少了吗?”

  “你胡说八道。”女孩指着秦双双又气又急,心里还有深深的恐惧在滋生,不知道为什么,她总感觉秦双双的话是真的,她肯定又怀上了,想起二哥之前铁青的脸,她就害怕得不行,硬撑的道:“你根本就是胡说八道,乱说话是会遭到报应的,你们别听她乱说,打扮成巫婆就真当自己是巫婆了吗?咱们走咱们走,去酒吧,我请客。”

  女孩边说着边忙招呼着同伴往外走,她的同伴们虽说对她心有怀疑,但不管怎么样还是向着她的,见她这样也就不多说,纷纷横了秦双双一眼往外走。

  一群人离开,秦双双还隐约听到有人说“扬扬你姐怎么神叨叨的?跟个神婆似的?”

  “就是啊!角色扮演太投入了吧?真把自己当巫婆了。”

  “管她神婆巫婆,咱们喝酒跳舞去,美英,说好的,你请客。”

  看着一群不学无术的少年少女纷纷上了私车离开,秦双双摇摇头,这些人,遇到今晚的事不知道会不会知道收敛一点。
  Convert
  Náo nhiệt cựu quảng trường, ngõ nhỏ bốn phương thông suốt, Tần Song Song đi vào ngõ nhỏ vẫn đi vào trong, quải quá hai cái ngõ nhỏ mới ở một chỗ ngõ nhỏ ngã tư đường phát hiện dị dạng.

  Chỉ thấy bốn phía dưới chân tường bày bốn khối gạch, giống như bị người tùy ý bỏ vào cái kia giống như vậy, nhân bên cạnh loạn chất đống gạch khối mà trở nên không đáng chú ý, nhưng Tần Song Song biết, này bốn khối gạch bày ra là có nhất định chú ý , mà nhìn kỹ bên dưới có thể nhìn thấy gạch khối trên đều có một đồ án, mà cùng gạch đối lập trên tường đồng dạng vẽ ra mấy cái đồ án, lại như là tẻ nhạt nhân sĩ lung tung vẽ xấu, nhưng những này nhưng là bãi"Phệ vận trận" then chốt.

  Ở ngõ nhỏ ngã tư đường bãi một tứ phương trận, tùy tiện người qua đường từ đâu một bên quá đều sẽ đi vào trong trận, người một khi đi vào trong trận sẽ bị"Phệ vận trận" nuốt lấy vận thế, vận may bị nuốt người kia vận may sẽ biến kém sẽ xui xẻo, bị thôn phệ đi vận may càng nhiều sẽ phát sinh càng nhiều chuyện xui xẻo, cuối cùng còn khả năng bởi vậy mất đi sinh mệnh

  Hành thi đi đao kí.

  Bên này ngõ nhỏ vào lúc này người không nhiều, nhưng đi làm đỉnh cao kì người đương thời người đến hướng về cũng không ít, mà những này trải qua người đều không đơn thuần chỉ đi một ngày, nhiều người như vậy nhiều lần vận may bị nuốt chắc chắn phát sinh không thể đo đếm hãi sự.

  Như nhận chức này trận pháp tiếp tục phát triển, bên trong trận người cuối cùng phỏng chừng liền chết như thế nào cũng không biết.

  Người bình thường căn bản là không có cách phát hiện những thứ đồ này, quá trận cũng sẽ không có bất kỳ cảm giác gì, mà Hứa thúc mặc dù có thể nhìn thấy, đại khái cũng là bởi vì bản thân hắn được kinh hãi quá độ dẫn đến hỏa khí thấp, nơi này hỏa khí chỉ chính là tinh thần của người ta bên trong hỏa khí, có câu nói, hỏa khí thấp người dễ dàng nhìn thấy thứ không sạch sẽ.

  Đây là hoàn toàn là trả thù xã hội trận pháp, cũng không biết người nào tâm tư như vậy ác độc. Có điều xem trận pháp này là mới vừa được không cửu, cũng không tạo thành cái gì đại ảnh hưởng.

  Tần Song Song đi tới góc tường, đá đá gạch khối, như nàng dự liệu đá bất động, này có linh lực gia trì gạch khối không phải tùy tiện có thể di động , Tần Song Song dùng tới linh lực đem gạch khối đá văng ra, nguyên bản trên trận pháp giương nanh múa vuốt hắc khí chậm rãi dập tắt, biến mất.

  "Như vậy là có thể ." Tần Song Song xoay người rời đi, đi ra ngõ nhỏ nhìn thấy rìa đường gấp đến độ xoay quanh Hứa thúc.

  Hứa thúc nhìn thấy nàng lập tức tiến lên đón, hướng về phía sau nàng cẩn thận liếc mắt nhìn, kinh hoảng hỏi dò: "Tiểu thư, ngài không có sao chứ?"

  Tần Song Song nhàn nhạt lắc đầu, "Không có chuyện gì, trở về đi thôi!"

  Tần Song Song bình tĩnh âm thanh để Hứa thúc yên ổn.

  Hai người trở về bị đổ ngõ nhỏ, nhai đối diện chiếc kia xe việt dã đã đi rồi, mà bị Tần Song Song đánh ngất ba người cũng đã biến mất không còn tăm hơi, bọn họ không thể trong thời gian ngắn như vậy tỉnh lại, hẳn là bị người mang đi , cho tới là bị người nào mang đi vậy thì không liên quan nàng chuyện.

  Sau khi đường về nhà trở nên thuận lợi, xe một đường lái vào một mảnh xa hoa khu biệt thự, lái vào một đạo âu thức chạm trổ cửa sắt lớn ở tiền viện dừng lại.

  Tần Song Song xuống xe, đi đến phòng trước cửa móc ra chìa khoá mở cửa, phát hiện dĩ nhiên không mở ra, nghĩ đến là bên trong bị người khóa trái , nàng chỉ có nhấn chuông cửa, có thể chuông cửa xoa bóp một hồi lâu đều không người đến mở cửa.

  Trong phòng đèn đuốc sáng choang không thể không ai ở nhà, Tần Song Song hướng về bên cạnh đi, từ cửa sổ đi đến xem, chỉ thấy một đám thiếu niên thiếu nữ ở thính bên trong điên cuồng vặn vẹo, Tần Song Song hơi ninh lông mày, trở về cửa lớn, xuyên vào chìa khoá dùng tới linh lực, nhẹ nhàng uốn một cái, "Răng rắc" cửa mở .

  Cửa mở trong nháy mắt, một luồng sóng nhiệt nương theo yên mùi rượu cùng âm nhạc điếc tai nhức óc phả vào mặt, Tần Song Song không nhịn được hơi nhíu mày tiện đà bình tĩnh vào cửa, đóng cửa, đổi giày.

  Mới vừa đi ra huyền quan, một tên thiếu niên liền vọt tới trước mặt nàng, sợ hãi chất vấn: "Ngươi làm sao tiến vào?"

  Tần Song Song nhàn nhạt nhìn thiếu niên một chút, "Đi tới thôi!"

  "Ngươi!" Thiếu niên nộ chỉ vào nàng, quay đầu nhìn về thính bên trong hống: "Hai mập, ngươi có phải là đem môn khóa trái ?"

  Bị gọi hai mập thiếu niên nhìn sang, nhìn thấy Tần Song Song vô cùng thê thảm mặt giật mình, sợ hãi gật đầu liên tục, vui vẻ chạy tới, "Dương ca, ta là đem môn khóa trái rồi! Ngươi cũng nhìn ."

  "Cái kia nàng là làm sao tiến vào?" Tần Song Song chỉ vào Tần Song Song chất vấn.

  Tần Song Song mười tám tuổi, tiêu chuẩn công tử bột, tiểu Tần Song Song hai tuổi, là nàng đệ đệ cùng cha khác mẹ, Tần Song Song mụ mụ chính là trong truyền thuyết thành công thượng vị tiểu | ba.

  Hai mập mờ mịt lắc đầu, "Lẽ nào là tỏa hỏng rồi?"

  "Ai ai ai

  [ vị diện ] thêu lên!" Tần Song Song thiếu kiên nhẫn xua tay, thấp chú một tiếng quái đản , đi tới một mặt khác đem âm nhạc theo : đè đi, đột nhiên đình chỉ âm nhạc để bên trong đại sảnh trở nên yên tĩnh, vặn vẹo bên trong thiếu niên các thiếu nữ dồn dập dừng lại mặt lộ vẻ mờ mịt.

  Tần Song Song nhìn xuống trên tường đồng hồ thời gian, buồn bực xua tay: "Tản đi tản đi, đều tản đi." Hoành Tần Song Song một chút gắt một cái, "Mất hứng."

  "Dương Dương! Nàng chính là ngươi cái kia đem mình bác sạch sẽ bò lên trên nhị thiếu giường bị ném ra đến tỷ tỷ?" Một tên hóa nùng trang thiếu nữ hai tay hoàn ngực xem thường trên dưới đánh giá Tần Song Song, "Đây cũng quá không biết xấu hổ chứ? Ngươi tại sao có thể có như vậy tỷ tỷ đây?"

  "Nàng?" Tần Song Song xem thường "Thiết" một tiếng, căm ghét trừng Tần Song Song một chút, "Nàng có tư cách gì khi ta tỷ tỷ? Không biết xấu hổ tiện | người một, ta không có như vậy tỷ tỷ, tính toán một chút , chúng ta đổi địa phương chơi đi."

  Ngày mai nghỉ, ba mẹ ngày hôm nay đi nơi khác xã giao ngày mai mới trở về, hiếm thấy không ai quản, hắn phải nắm chặt thời gian làm càn chơi, phải biết lớp 12 cẩu chơi thời gian quả thực không muốn quá ít.

  Một đám thiếu niên thiếu nữ ầm ầm đi ra ngoài, vừa mắng Tần Song Song nữ hài từ bên người nàng đi qua, liếc nàng một cái lại mắng thanh"Không biết xấu hổ tiện | hàng" .

  Bị người như vậy mắng Tần Song Song làm sao có thể nhẫn? Nhàn nhạt hừ lạnh một tiếng, nói: "Một vừa đi bệnh viện đánh thai, liền thai nhi phụ thân là ai cũng không biết người có tư cách gì mắng người khác tiện?"

  Tần Song Song thanh âm không lớn, tốc độ nói cũng không nhanh, nhưng nội dung nhưng dường như một đạo sấm sét đặt xuống, để hết thảy thiếu niên thiếu nữ dừng bước lại, kinh ngạc nhìn chằm chằm nữ hài.

  "Ngươi nói hưu nói vượn cái gì?" Nữ hài bị đồng bạn ánh mắt kích thích đến, sắc nhọn hỏi ngược lại.

  "Hừ hừ!" Tần Song Song nhẹ nhàng nở nụ cười, mang theo cao thâm khó dò ý vị, nhàn nhạt liếc nhìn thẹn quá thành giận nữ hài một chút, lạnh nhạt nói: "Ta có phải là nói bậy chính ngươi trong lòng rõ ràng, ngươi có phải là với bọn hắn nói, ngày mùng 3 tháng 12 đến số hai mươi đi du lịch sao? Kỳ thực ngươi là đi lâm tỉnh đánh | thai đi tới chứ? Chỉ sợ ở đế đô bị người phát hiện nhé! Cùng ngươi đi chính là ngươi Nhị ca, việc này cha mẹ ngươi là không biết chuyện , bình thường ở trước mặt cha mẹ nguỵ trang đến mức như vậy ngoan nhất định rất mệt chứ?"

  "Ngươi! Ngươi, nói láo!" Nữ hài gương mặt cả kinh lúc đỏ lúc trắng , chuyện này cực kỳ bí ẩn, ngoại trừ nàng cùng với nàng Nhị ca những người khác tuyệt đối không thể biết, Tần Song Song làm sao sẽ biết?

  "Ngươi có thể tuyệt đối đừng kích động, ta xem ngươi phía này tương, gần đây còn có dòng dõi vận đây." Tần Song Song nhẹ nhàng lắc đầu, "Vừa mới qua đi bao lâu a? Thiếu nữ muốn thoáng kiềm chế một hồi cô quạnh tâm nhé! Bình thường là bài tập quá ít sao?"

  "Ngươi nói hưu nói vượn." Nữ hài chỉ vào Tần Song Song vừa tức vừa vội, trong lòng còn có sợ hãi thật sâu ở sinh sôi, không biết tại sao, nàng luôn cảm giác Tần Song Song là thật sự, nàng khẳng định lại mang thai , nhớ tới Nhị ca trước tái nhợt mặt, nàng liền sợ sệt đến không được, cứng rắn chống đỡ nói: "Ngươi vốn là nói hưu nói vượn, nói lung tung là sẽ gặp báo ứng , các ngươi đừng nghe nàng nói lung tung, trang phục thành vu bà liền thật sự coi chính mình là vu bà sao? Chúng ta đi chúng ta đi, đi quán bar, ta mời khách."

  Nữ hài vừa nói vào đề bận bịu bắt chuyện đồng bạn đi ra ngoài, đồng bạn của nàng môn tuy nói đối với nàng có lòng nghi ngờ, nhưng mặc kệ như thế nào vẫn là hướng về nàng , thấy nàng như vậy cũng sẽ không nhiều lời, dồn dập hoành Tần Song Song một chút đi ra ngoài.

  Một đám người rời đi, Tần Song Song còn mơ hồ nghe có người nói "Dương Dương ngươi tỷ làm sao thần cằn nhằn ? Cùng cái bà cốt tự ?"

  "Chính là a! Nhân vật đóng vai quá tập trung vào chứ? Thật coi chính mình là vu bà ."

  "Bất kể nàng bà cốt vu bà, chúng ta uống rượu khiêu vũ đi, mĩ anh, nói cẩn thận , ngươi mời khách."

  Nhìn một đám vô học thiếu niên thiếu nữ dồn dập lên tư xe rời đi, Tần Song Song lắc đầu một cái, những người này, gặp phải chuyện tối nay không biết có thể hay không biết khiêm tốn một chút.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/17
 5. 186
  142
  43
  Bảo Chan

  Bảo Chan
  Môn nhân sơ cấp

  Tham gia ngày:
  18/2/17
  Chương 4: Càng là chiếc quân xa
  Converter: Bảo Chan
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Raw
  第4章:竟是辆军车

  看着一群少年少女离开,秦双双让帮佣把窗户都打开,再把卫生打扫打扫,她很不喜欢这些烟酒气。

  吩咐完这些事,她就上了楼,回房间卸妆。

  秦双双的房间很大,带阳台跟卫生间,粉蓝色公主风的布置,虽说她父亲不喜欢她,平时对她不管不问,但在衣、食、住这些方面倒是没亏待她。

  这是秦双双第三次进这个房间,她知道,原本的秦双双并不喜欢这样的房间风格,因为这是她后妈刘艳玫负责布置的。

  原本的秦双双对父母对后妈,对同父异母的弟、妹心存极深的怨气,但性格内向怯懦再加上渴望得到父亲的关爱让她不敢反抗,一直任由他们欺负,对他们言听计从。

  也正是因为她这样软弱好欺的表现,她的父亲跟后母竟联合起来算计她,把她剥干净扔在了秦二少床上,因为秦双双有着一张非常漂亮的脸蛋跟几近完美的身材,他们为了攀上秦家本家的二少爷秦睿而把秦双双献了出去,结果秦双双被秦二少直接扔出了房间。

  都说秦双双是因为勾|引秦睿不成太过丢脸选择了跳楼自杀,但现在的秦双双知道,原主的死并非自杀,而是跟今晚追着她要东西的人有关。

  但关于那一段的记忆,秦双双并没接收到,搞得她现在云里雾里,完全不知道原来的秦双双招惹到了什么人。

  坐在梳妆台前,秦双双把卸妆油倒到卸妆棉上开始擦脸,黑灰的妆一点一点擦掉露出原本白皙的肌肤,秦双双的皮肤很好,白里透红,脸上没有半点瑕疵,五官将东方美展现得淋漓尽致,透着一种古典而清纯的美感,一双凤眼又微带凌厉之气,让她看起来冷酷漠然,只是以前的秦双双眼皮总是耸拉着,一头及腰的长发披散着又常常低垂着脑袋,把脸都遮挡得七七八八,看起来显得很阴沉令人生厌。

  她翻过秦双双所有私密的东西,确定原本的秦双双就是一个胆小软弱内向受排挤的普通女孩,心理有些阴暗有胆子在日记里咒骂却没胆真的做什么,并没暗地里有什么双重身份或者接触过什么犯罪集团,怎么突然就招惹到了这些十恶不赦的人?

  秦双双坠楼那晚,秦有茗跟刘艳玫带着她参加的是秦睿二十三岁的生日晚宴,也不知那晚在酒店还发生了什么事。

  把脸上的妆擦干净,秦双双起身去衣柜拿了睡衣去卫生间,她所有的衣服都很保守,跟房间的粉蓝风格不同,衣服是一系列浓重的色彩,什么大红,深灰,或五六种颜色极重的色彩混合,当然这都是一些大品牌出的新款,刘艳玫给订购的。

  倒不是刘艳玫对秦双双有多好,从这些不适合的款式就知道,给秦双双花这个钱她有多不甘心,她只是不想别人说她这个后妈亏待秦双双,也不想秦双双穿着旧款出去丢她的人,然而买太过青春靓丽的款式她又特别气不顺,怕秦双双压了她女儿秦月月的风头,所以做了这样的折中处理。

  秦双双泡了澡出来,一身大红色宽松的羊绒睡衣,头上包着吸水的干发毛巾,坐到书桌前上网查了下今天街上看到那辆越野车的牌照,出来的结果让她有些吃惊,竟然是辆军车?

  那里面冒紫气的会是谁?秦双双继续查陆军里有哪些大人物,出来的人还不少,最后她将目标锁定在了一张帅气逼人的照片上。

  “云泰然?“秦双双盯着网上的照片呢喃,“这面相……修什么图啊,我去!”

  既然面相没法看,那就查一下资料好了,秦双双如此想着,在搜索栏里打上了云泰然的名字。

  而同一时间,宽敞明亮的办公室内,一身草绿色军装的云泰然翻着属下送上来的资料,盯着上面的照片脑海里闪过一张惨不忍睹的脸,微微蹙眉问:“这是P过的照片?”

  属下抹了把额头上的黑线,昂首挺胸立正回答:“回长官,这是没P过的照片。”

  “没P过的?”云泰然呢喃,“那这小妮子长得不错嘛,只比本将差那么一点点。”

  属下继续默默抹额头上的黑线,少将大人,您的重点四八四搞错了?而且您一个大男人跟一个女人比什么美啊?摔!

  “啪!”

  属下刚想到“摔”,云泰然就把手里的资料摔到了桌上,质问:“秦双双的资料就这样?你当我傻吗?那样彪悍的身手,五个你都打不过她,你给我的资料就是一个普通的内向怯弱的富家女大学生?”

  属下狠狠咽了下口水,羞愧的垂首,惶恐道:“回长官,秦双双的资料真的就是这样的了,在她坠楼入院之前确实没什么特别,要说发生这么翻天覆地的变化,那绝对是她坠楼之后。”

  “呵、呵,你这意思是,秦双双被人魂穿了吗?”云泰然一拍桌子,“叫你有时间多多训练,要么就多看看《新中国建设伟大的步伐》,没事看什么网络小说啊你!资料退回,重查。”

  属下继续擦汗,长官您平时想来也没少看网络小说吧,不然怎么知道魂穿呢?甩掉内心的吐槽,属下正经严肃道:“长官,秦双双的资料真的已经查得非常仔细了,连她例假的日期都有了你看看。

  秦双双的变化真是她入院之后,您想她从八楼直直掉下来背头朝地都不死哪,而且调查显示,她在抢救中断过气心跳也停了,医生一度认为救不活,但奇迹的是她不仅活了,还活得好好的。而且调查显示,她在医院,其实前一个月身体就痊愈了,但她却生生在医院住了半年,明显就是躲那些人,这个秦双双一定有问题。”

  云泰然拧紧了眉,食指缓慢地敲着桌面,一下一下的仿佛敲击在人的心头,令人莫名紧张,属下紧张的盯着他,安静等着他的下一步指示。

  突然,云泰然猛的起身,拿过桌上的军帽帅气一翻戴到头上,“走,去会会这个秦双双。”

  Convert
  Nhìn một đám thiếu niên thiếu nữ rời đi, Tần Song Song để giúp dong đem cửa sổ đều mở ra, sẽ đem vệ sinh quét tước quét tước, nàng rất không thích những này yên mùi rượu.

  Phân phó xong những việc này, nàng liền lên lâu, trở về phòng tháo trang sức.

  Tần Song Song gian phòng rất lớn, mang sân thượng cùng phòng vệ sinh, phấn màu xanh lam công chúa phong bố trí, tuy nói cha nàng không thích nàng, bình thường đối với nàng mặc kệ không hỏi, nhưng ở y, thực, trụ những phương diện này đúng là không bạc đãi nàng.

  Đây là Tần Song Song lần thứ ba tiến vào gian phòng này, nàng biết, nguyên bản Tần Song Song rất không thích phòng như vậy phong cách, bởi vì đây là nàng mẹ kế lưu diễm mân phụ trách bố trí .

  Nguyên bản Tần Song Song đối với cha mẹ đối với mẹ kế, đối với cùng cha khác mẹ đệ, muội mang trong lòng cực sâu oán khí, nhưng tính cách hướng nội nhát gan hơn nữa khát vọng được phụ thân quan ái không để cho nàng dám phản kháng, vẫn tùy ý bọn họ bắt nạt, đối với bọn họ nói gì nghe nấy.

  Cũng chính bởi vì nàng như vậy mềm yếu dễ bắt nạt biểu hiện, cha của nàng cùng mẹ kế càng liên hợp lại tính toán nàng, đem nàng bác sạch sẽ vứt tại tần nhị thiếu trên giường, bởi vì Tần Song Song có một tấm phi thường gương mặt xinh đẹp cùng gần như hoàn mỹ vóc người, bọn họ vì leo lên Tần gia bổn gia nhị thiếu gia Tần Duệ mà đem Tần Song Song hiến đi ra ngoài, kết quả Tần Song Song bị tần nhị thiếu trực tiếp ném ra gian phòng.

  Đều nói Tần Song Song là bởi vì câu | dẫn Tần Duệ không được quá mức mất mặt lựa chọn nhảy lầu tự sát, nhưng hiện tại Tần Song Song biết, nguyên chủ chết cũng không phải là tự sát, mà là cùng đêm nay đuổi theo nàng muốn đồ vật người có quan hệ.

  Nhưng liên quan với cái kia một đoạn ký ức, Tần Song Song cũng không tiếp thu được, khiến cho nàng hiện tại rơi vào trong sương mù, hoàn toàn không biết nguyên lai Tần Song Song trêu chọc đến người nào.

  Ngồi ở trước bàn trang điểm, Tần Song Song đem tháo trang sức dầu cũng đến tháo trang sức bông trên bắt đầu lau mặt, hắc hôi trang từng điểm từng điểm lau lộ ra nguyên bản trắng nõn da thịt, Tần Song Song da dẻ rất tốt, trong trắng lộ hồng, trên mặt không có nửa điểm tỳ vết, ngũ quan đem Đông Phương mĩ bày ra đến vô cùng nhuần nhuyễn, lộ ra một loại cổ điển mà thanh thuần vẻ đẹp, một đôi mắt phượng lại mang chút ác liệt khí, làm cho nàng xem ra lãnh khốc hờ hững, chỉ là trước đây Tần Song Song mí mắt đều là tủng lôi kéo, một con cùng eo tóc dài rối tung lại thường thường cúi thấp xuống đầu, đem mặt đều che chắn đến thất thất bát bát, xem ra có vẻ rất âm trầm làm người ta sinh chán ghét.

  Nàng vượt qua Tần Song Song hết thảy đồ riêng tư, xác định nguyên bản Tần Song Song chính là một nhát gan mềm yếu hướng nội được xa lánh phổ thông nữ hài, tâm lý có chút âm u có lá gan ở trong nhật ký chửi bới lại không đảm thật sự làm cái gì, cũng không lén lút có cái gì song trọng thân phận hoặc là tiếp xúc qua cái gì phạm tội tập đoàn, làm sao đột nhiên liền trêu chọc đến những này tội ác tày trời người?

  Tần Song Song rơi lâu đêm đó, tần có trà cùng lưu diễm mân mang theo nàng tham gia chính là tần duệ hai mươi ba tuổi sinh nhật tiệc tối, cũng không biết đêm đó ở khách sạn còn xảy ra chuyện gì.

  Đem mặt trên trang lau khô ráo, Tần Song Song đứng dậy đi tủ quần áo cầm áo ngủ đi phòng vệ sinh, nàng hết thảy quần áo đều rất bảo thủ, cùng gian phòng phấn lam phong cách không giống, quần áo là một loạt dày đặc sắc thái, cái gì đại hồng, xám đậm, hoặc năm, sáu loại màu sắc rất nặng sắc thái hỗn hợp, đương nhiên này đều là một ít đại hàng hiệu ra loại mới, lưu diễm mân cho đặt hàng

  Manh giá lâm.

  Ngược lại không là lưu diễm mân đối với Tần Song Song tốt bao nhiêu, từ những này không thích hợp kiểu dáng liền biết, cho Tần Song Song tiêu số tiền này nàng không có nhiều cam tâm, nàng chỉ là không muốn người khác nói nàng cái này mẹ kế bạc đãi Tần Song Song, cũng không muốn Tần Song Song ăn mặc cựu khoản đi ra ngoài ném nàng người, nhưng mà mua quá mức thanh xuân mỹ lệ kiểu dáng nàng lại đặc biệt khí không thuận, sợ Tần Song Song đè ép con gái nàng tần nguyệt nguyệt danh tiếng, vì lẽ đó làm như vậy chiết trung xử lý.

  Tần Song Song rót táo đi ra, một thân đại màu đỏ rộng rãi dương nhung áo ngủ, trên đầu bọc lại hấp thủy làm sợ hãi cân, ngồi vào trước bàn đọc sách lên mạng tra xét dưới ngày hôm nay trên đường nhìn thấy chiếc kia xe việt dã giấy phép, đi ra kết quả làm cho nàng có chút giật mình, dĩ nhiên là chiếc quân xa?

  Ở trong đó mạo tử khí sẽ là ai? Tần Song Song tiếp tục tra lục quân bên trong có cái nào đại nhân vật, đi ra người cũng không ít, cuối cùng nàng đem mục tiêu khóa chặt ở một tấm đẹp trai bức người trong hình.

  "Vân Thái Nhiên?"Tần Song Song nhìn chằm chằm internet bức ảnh nỉ non, "Phía này tương. . . . . . Tu cái gì đồ a, ta đi!"

  Nếu tướng mạo không có cách nào xem, vậy thì tra một chút tư liệu được rồi, Tần Song Song nghĩ như vậy , ở tìm tòi lan bên trong đánh tới Vân Thái Nhiên tên.

  Mà cũng trong lúc đó, rộng rãi sáng sủa bên trong phòng làm việc, một thân xanh lá mạ sắc quân trang Vân Thái Nhiên lật lên thuộc hạ đưa ra tư liệu, nhìn chằm chằm mặt trên bức ảnh trong đầu né qua một tấm vô cùng thê thảm mặt, hơi nhíu mày hỏi: "Đây là p quá bức ảnh?"

  Thuộc hạ lau trên trán hắc tuyến, ngẩng đầu ưỡn ngực nghiêm trả lời: "về quan trên, đây là không p Quá bức ảnh."

  "Không p quá ?" Vân Thái Nhiên nỉ non, "Vậy này cô gái nhỏ dáng dấp không tệ mà, chỉ so với bản tướng kém một tí tẹo như thế."

  Thuộc hạ tiếp tục yên lặng mạt trên trán hắc tuyến, thiếu tướng đại nhân, ngài trọng điểm bốn tám bốn lầm ? hơn nữa ngài một đại nam nhân cùng một người phụ nữ so cái gì mĩ a? Suất!

  "Đùng!"

  Thuộc hạ vừa nghĩ đến"Suất" , Vân Thái Nhiên liền đem trong tay tư liệu ném tới trên bàn, chất vấn: "Tần Song Song tư liệu liền như vậy? ngươi nghĩ ta ngốc sao? Như vậy dũng mãnh thân thủ, năm cái ngươi đều đánh không lại nàng, ngươi cho ta tư liệu chính là một phổ thông hướng nội khiếp nhược nhà giàu nữ sinh viên đại học?"

  Thuộc hạ mạnh mẽ nuốt nước miếng, xấu hổ cúi đầu, sợ hãi nói: "Về quan trên, Tần Song Song tư liệu thật sự chính là như vậy , ở nàng rơi lâu nhập viện trước xác thực không đặc biệt gì, muốn nói phát sinh như thế biến hóa long trời lở đất, vậy tuyệt đối là nàng rơi lâu sau khi."

  "A, a, ngươi ý này là, tần song song bị người hồn mặc vào (đâm qua) sao?" Vân Thái Nhiên vỗ bàn một cái, "Gọi ngươi có thời gian nhiều huấn luyện, hoặc là liền xem thêm xem tân Trung Quốc kiến thiết vĩ đại bước tiến , không có chuyện gì nhìn cái gì truyện online a ngươi! Tư liệu lui về, trùng tra."

  Thuộc hạ tiếp tục lau mồ hôi, quan trên ngài bình thường nghĩ đến cũng không ít xem truyện online đi, không phải vậy làm sao biết hồn xuyên đây? Bỏ rơi nội tâm nhổ nước bọt, thuộc hạ chính kinh nghiêm túc nói: " quan trên, Tần Song Song tư liệu thật sự đã tra đến phi thường cẩn thận , liền nàng nghỉ lễ ngày đều có ngươi xem một chút.

  Tần Song Song biến hóa thực sự là nàng nhập viện sau khi, ngài nhớ nàng từ lầu tám thẳng tắp rơi xuống bối đầu hướng địa đều không chết cái nào, hơn nữa điều tra biểu hiện, nàng ở cứu giúp gián đoạn quá khí tim đập cũng ngừng, bác sĩ một lần cho rằng không cứu sống được, nhưng kỳ tích chính là nàng không chỉ có sống, còn sống cho thật tốt . Hơn nữa điều tra biểu hiện, nàng ở bệnh viện, kỳ thực trước một tháng thân thể liền khỏi hẳn , nhưng nàng nhưng miễn cưỡng ở bệnh viện ở nửa năm, rõ ràng chính là trốn những người kia, cái này Tần Song Song nhất định có vấn đề."

  Vân Thái Nhiên vặn chặt lông mày, ngón trỏ chầm chậm địa gõ lên mặt bàn, một hồi một hồi phảng phất đánh ở trong lòng của người ta, làm người không tên căng thẳng, thuộc hạ căng thẳng theo dõi hắn, yên tĩnh chờ hắn bước kế tiếp chỉ thị.

  đột nhiên, Vân Thái Nhiên đột nhiên đứng dậy, nắm quá trên bàn mũ quân đội đẹp trai Một phen đái đến cùng trên, "Đi, sẽ đi gặp cái này Tần Song Song."
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/3/17
 6. 186
  142
  43
  Bảo Chan

  Bảo Chan
  Môn nhân sơ cấp

  Tham gia ngày:
  18/2/17
  Chương 05: Không thay quần áo khác sao
  Converter: Bảo Chan
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Raw
  第5章:不换身衣服吗  秦双双搜索了云泰然,虽说网页提示因敏感问题,一部分内容不予以显示,但关于云泰然,网上却也还能刷出上千页的新闻。

  鉴于云泰然的资料过多,秦双双把笔记本电脑搬到了床上,盘着腿慢慢刷,当然,她知道很多新闻都不是真的,但她就是挺喜欢看那些八卦,有时从八卦里也能看出一些有意思的东西。

  当秦双双刷到一个,云泰然整容前后对比照的新闻时,听到楼下有汽车开进了前院,秦双双盯着网页稍等片刻,敲门声响起,管家的声音传来:“小姐,有人找您。”

  “好的,这就来。”秦双双合上电脑,爬下床,放下包着脑袋的毛巾,整理了下头发走出房间。

  管家看着一身大红睡衣的秦双双犹豫了下,忍不住提醒:“小姐,不换身衣服吗?”

  “这身衣服有什么问题吗?”秦双双张开双臂看了看。

  管家面露为难之色,欲言又止。

  秦双双毫不在意的笑笑,“贵客临门,不宜让人久等,下去吧!”

  管家看着秦双双自信傲然的背影,拧紧了眉,既然知道是贵客,那一身睡衣见人岂不太失礼了吗?咦?不对呀!小姐怎么会知道是谁找她?云四少明明跟他说的是没有联系过临时决定过来的呀?

  秦双双不紧不慢地走下楼梯,坐在客厅沙发上的云泰然听到脚步声举目望来,两人视线相对,相互打量着对方。

  秦双双注意的是云泰然的面相,富贵之相,或者说是极贵之相,这种面相千年难得一遇,而有一种说法是贵极必折,所以极贵之相也是早幺之相,但世事无绝对,若按云泰然原本的面相而言,他活不过二十岁,但他现在活到了二十五岁,而且破了这早幺之相,若无意外便是长寿之命。

  原本秦双双想不透为什么他能破掉早幺之劫,但在看到他身上浓重的明黄之气,她明白了,原来是他身上的功德之气中和了过极的贵气,这种功德之气可不是平时做点小善事就能有的,而是需要对国家对民族有巨大贡献的大功之德。

  云泰然注意的是秦双双的容貌与打扮,刚刚的资料照片果然没有P过,只是这一身大红的睡衣,真是辣眼睛,云泰然忍不住想,连我妈都不穿这种老土的睡衣哪!

  秦双双走到客厅,来到云泰然近前,伸出手:“你好!”态度不卑不亢,跟资料里羞怯软弱的性格完全相反。

  “我是叫您云四少?然少?还是少将大人呢?”

  云泰然起身,伸手轻轻握了下秦双双的手,微微一笑:“你好秦小姐,抱歉这么晚了打扰你,称呼这个东西随你喜欢,不然你可以叫我云先生。”

  秦双双微微一笑:“云先生请坐。”

  两人在沙发坐下,一直候在一旁的管家上前,“小姐,请问您要喝什么?”

  秦双双看了眼云泰然面前的蓝莓汁,看向管家道:“牛奶吧!”

  “是!”管家退了下去,果然大小姐的回答会出乎他的预料哪,不过大名鼎鼎跟他们完全不沾边的云四少怎么会来找他们家小姐?若说找总是想方设法攀上那些身份极显贵的公子哥的二小姐还有可能一些,但是软弱内向的大小姐?这也太奇怪了吧?

  不过,大小姐自那件事后就变了很多,跟她的那些变化比起来,似乎云四少找她也就变得不算太稀奇了,也不知道是有什么事呢?

  不过这不是他一个小小的管家能窥觑的,给秦双双上了牛奶,管家便退了下去,只是从窗外经过的次数稍嫌多了一些。

  秦双双优雅的喝了口牛奶,把杯子放下,看向云泰然道:“这么晚云先生来找我,肯定是有重要的事吧?不知所为何事?”

  云泰然回以微笑道:“确实是有重要的事找秦小姐,既然秦小姐如此直接,那我也就不拐弯抹角了。”

  云泰然头也不回的朝身后伸手,笔直站在他身后的属下,立即将一份资料送到他手上,云泰然把资料放到秦双双面前的茶几上,道:“半年多前,也就是今年六月二十号晚,秦家二少秦睿在瑞天大酒店举办二十三岁生日宴,那晚秦小姐也有出席,都说秦小姐当晚是跳楼自杀,但从资料显示,秦小姐是后背着地落下,依我看,秦小姐应该并非自杀,而是受力后倒坠楼,不知当晚秦小姐还发生了什么我们所不知的事情?”

  秦双双淡定听完云泰然的话,就好像在听别人的故事,平静得让云泰然觉得奇怪,这个秦双双果然是有问题,而且是大问题啊!不然任谁想起那么丢脸又惊险的一晚都不可能这么的平静。

  “我若说那晚的事我已经完全忘记了,您信吗?”

  “我信。”如此也就能解释她为何能如此平静了,脑袋摔坏了嘛!

  “其实,我也想知道那晚到底还发生了什么,因为最近一直有不明人士找我的麻烦,今晚我被人堵的事云先生有看到吧!”

  云泰然微微扬眉,“你怎么知道我有看到?”她说的是有看到,而不是说知道,有看到那说明她知道他亲自跟着她,若说知道的话还能解释说调查得知。

  云泰然自认今晚跟踪得很隐蔽,但也知道秦双双有向他的车子看来,可他知道她绝对看不到车内的他,她怎么就知道是他在车上?他之前并没有坐他的专车,现在过来也换了一辆车了。

  秦双双知道云泰然的疑惑,不过她并不打算跟他解释,只是微微一笑道:“原本我不知道,现在知道了。”原本只是根据车牌猜测里面冒紫气之人的身份,不确定那人就是云泰然,而现在云泰然亲自上门了,她就确定了,而且值得一提的是,云泰然本人比网上P过的照片帅得多。

  这种面相排除贵气一说,是刚毅正直,暖如冬阳之相,让人感觉非常舒服,浓烈的霸气、酷帅里透着丝温润,这种矛盾的气质带着致命的诱惑。

  可以说,云泰然,是秦双双两世见过长得最好看同时又最具气质与气势的男人。要是眼神不那么犀利就更好了。

  云泰然听着秦双双那不叫答案的回答,点了点头:“好吧!”对于这个问题他并不想深究,重要的是:“他们为什么要堵你?”

  “跟我要东西,但是,我并不知道他们要什么东西。”

  云泰然面上一喜:“如此说来,东西还没落到他们手上,那就太好了。”

  “是什么东西?”

  “绝对不能落到犯罪分子手里的资料。”

  “资料?”秦双双其实刚刚只是随口一问,并没想到云泰然会告诉她答案,当然,现在这个答案也并不详细,却给了她一定的方向。

  “对,资料。”云泰然把放在秦双双面前的资料翻出一张:“一个这样的U盘。”

  看着资料上那个非常普通的黑色U盘,从那些人的紧追索要跟现在云泰然的重视态度,这U盘里的资料一定非常重要,那既然是那么重要的东西,秦双双奇问:“他们为什么会把U盘放到我这?我可不认识他们啊!”

  看着资料上那个非常普通的黑色Ú盘,从那些人的紧追索要跟现在云泰然的重视态度,这Ú盘里的资料一定非常重要,那既然是那么重要的东西,秦双双奇问:“他们为什么会把Ú盘放到我这?我可不认识他们啊!”
  Convert
  Tần Song Song tìm tòi Vân Thái Nhiên, tuy nói website nhắc nhở bởi vì mẫn cảm vấn đề, một bộ phận nội dung không giúp đỡ biểu hiện, nhưng liên quan tới Vân Thái Nhiên, trên mạng nhưng cũng còn có thể xoát ra hơn ngàn trang tin tức.

  Xét thấy Vân Thái Nhiên tư liệu quá nhiều, Tần Song Song đem Laptop đem đến trên giường, cuộn lại chân chậm rãi xoát, đương nhiên, nàng biết rất nhiều tin tức đều không phải là thật, nhưng nàng liền là thật thích nhìn những cái kia Bát Quái, có khi từ trong bát quái cũng có thể nhìn ra một số vật có ý tứ.

  Khi Tần Song Song xoát đến một cái, Vân Thái Nhiên chỉnh dung trước sau so sánh chiếu tin tức lúc, nghe được dưới lầu có ô tô lái vào tiền viện, Tần Song Song nhìn chằm chằm website chờ một lát một lát, tiếng đập cửa vang lên, thanh âm của quản gia truyền đến: "Tiểu thư, có người tìm ngài

  Nam phối mới là thật tuyệt sắc."

  "Được rồi, cái này tới." Tần Song Song khép lại máy tính, bò xuống giường, buông xuống bao cái đầu khăn mặt, sửa sang lại tóc ra khỏi phòng.

  Quản gia nhìn lấy một thân đỏ thẫm áo ngủ Tần Song Song do dự một chút, nhịn không được nhắc nhở: "Tiểu thư, không thay quần áo khác sao?"

  "Bộ quần áo này có vấn đề gì không?" Tần Song Song giang hai cánh tay nhìn một chút.

  Quản gia mặt lộ vẻ vẻ làm khó, muốn nói lại thôi.

  Tần Song Song không thèm để ý chút nào cười cười, "Quý khách lâm môn, không nên để cho người ta đợi lâu, đi xuống đi!"

  Quản gia nhìn lấy Tần Song Song tự tin ngạo nghễ bóng lưng, vặn chặt lông mày, nếu biết là quý khách, cái kia một thân áo ngủ gặp người há không quá thất lễ sao? A? Không đúng rồi! Tiểu thư làm sao lại biết là ai tìm nàng? Vân Tứ thiếu gia rõ ràng nói với hắn là không có liên lạc qua lâm thời quyết định tới nha?

  Tần Song Song không nhanh không chậm đi xuống thang lầu, ngồi ở phòng khách trên ghế sa lon Vân Thái Nhiên nghe được tiếng bước chân đưa mắt trông lại, hai người ánh mắt tương đối, tương hỗ đánh giá đối phương.

  Tần Song Song chú ý là Vân Thái Nhiên tướng mạo, phú quý chi tướng, hoặc là nói là cực quý chi tướng, loại này tướng mạo ngàn năm khó gặp một lần, mà có một loại thuyết pháp là quý cực tất gãy, cho nên cực quý chi tướng cũng là sớm yêu chi tướng, nhưng thế sự không có tuyệt đối, nếu theo Vân Thái Nhiên nguyên bản tướng mạo mà nói, hắn sống không quá hai mươi tuổi, nhưng hắn hiện tại sống đến hai mươi lăm tuổi, mà lại phá cái này sớm yêu chi tướng, nếu không có chuyện ngoài ý muốn chính là trường thọ chi mệnh.

  Nguyên bản Tần Song Song nghĩ không ra vì cái gì hắn có thể phá mất sớm yêu chi kiếp, nhưng khi nhìn đến trên người hắn nồng đậm vàng sáng chi khí, nàng minh bạch, nguyên lai là trên người hắn công đức chi khí trung hòa qua cực quý khí, loại này công đức chi khí cũng không phải bình thường làm chút ít việc thiện liền có thể có, mà là cần đối quốc gia đối dân tộc có cống hiến to lớn đại công chi đức.

  Vân Thái Nhiên chú ý là Tần Song Song dung mạo cùng cách ăn mặc, vừa mới tư liệu ảnh chụp quả nhiên không có p qua, chỉ là cái này một thân đỏ thẫm áo ngủ, thật sự là cay con mắt, Vân Thái Nhiên không nhịn được nghĩ, ngay cả ta mẹ đều không mặc loại này lão thổ áo ngủ na!

  Tần Song Song đi đến phòng khách, đi vào Vân Thái Nhiên phụ cận, vươn tay: "Ngươi tốt!" Thái độ không kiêu ngạo không tự ti, cùng trong tư liệu e lệ mềm yếu tính cách hoàn toàn tương phản.

  "Ta gọi là ngài Vân Tứ thiếu gia? Nhưng ít? Vẫn là thiếu tướng đại nhân đâu?"

  Vân Thái Nhiên đứng dậy, đưa tay nhẹ nhàng nắm lấy Tần Song Song tay, mỉm cười: "Ngươi tốt Tần tiểu thư, thật có lỗi đã trễ thế như vậy quấy rầy ngươi, xưng hô vật này tùy ngươi ưa thích, không phải ngươi có thể gọi ta Vân tiên sinh."

  Tần Song Song mỉm cười: "Vân tiên sinh mời ngồi."

  Hai người tại sofa ngồi xuống, một mực đợi ở một bên quản gia tiến lên, "Tiểu thư, xin hỏi ngài muốn uống gì?"

  Tần Song Song mắt nhìn Vân Thái Nhiên trước mặt lam dâu nước, nhìn về phía quản gia nói: "Sữa bò đi!"

  "Vâng!" Quản gia lui xuống, quả nhiên đại tiểu thư trả lời xảy ra hồ dự liệu của hắn đâu, bất quá đại danh đỉnh đỉnh cùng bọn hắn hoàn toàn không dính dáng Vân Tứ thiếu gia làm sao lại tới tìm hắn nhóm nhà tiểu thư? Nếu nói tìm luôn luôn nghĩ trăm phương ngàn kế trèo lên những cái kia thân phận cực hiển quý công tử ca Nhị tiểu thư còn có thể một số, nhưng là mềm yếu hướng nội đại tiểu thư? Đây cũng quá kì quái a?

  Bất quá, đại tiểu thư từ sự kiện kia sau liền thay đổi rất nhiều, cùng với nàng những biến hóa kia so ra, tựa hồ Vân Tứ thiếu gia tìm nàng cũng liền trở nên không tính quá ly kỳ, cũng không biết là có chuyện gì đâu?

  Bất quá đây không phải hắn một cái nho nhỏ quản gia có thể dòm dò xét, cho Tần Song Song lên sữa bò, quản gia liền lui xuống, chỉ là từ ngoài cửa sổ đi qua số lần hơi nghi ngờ nhiều một chút.

  Tần Song Song ưu nhã nhấp một hớp sữa bò, để ly xuống, nhìn về phía Vân Thái Nhiên nói: "Muộn như vậy Vân tiên sinh tới tìm ta, khẳng định là có chuyện trọng yếu a? Không biết cần làm chuyện gì?"

  Vân Thái Nhiên về lấy mỉm cười nói: "Đúng là có chuyện trọng yếu tìm Tần tiểu thư, đã Tần tiểu thư như thế trực tiếp, vậy ta cũng liền không quanh co lòng vòng

  Thi Vương."

  Vân Thái Nhiên cũng không quay đầu lại hướng sau lưng đưa tay, thẳng tắp đứng tại phía sau hắn thuộc hạ, lập tức đem một phần tư liệu đưa đến trên tay hắn, Vân Thái Nhiên đem tư liệu phóng tới Tần Song Song trước mặt trên bàn trà, nói: "Hơn nửa năm trước, cũng chính là năm nay ngày 20 tháng 6 muộn, Tần gia Nhị thiếu gia Tần Duệ tại Thụy Thiên khách sạn tổ chức hai mươi ba tuổi sinh nhật yến, đêm đó Tần tiểu thư cũng có có mặt, đều nói Tần tiểu thư đêm đó là nhảy lầu tự sát, nhưng từ tư liệu biểu hiện, Tần tiểu thư là phía sau lưng lấy rơi xuống, theo ta thấy, Tần tiểu thư hẳn là cũng không phải là tự sát, mà là thụ lực sau ngược lại té lầu, không biết đêm đó Tần tiểu thư còn xảy ra chuyện gì chúng ta chỗ không biết sự tình?"

  Tần Song Song bình tĩnh nghe xong Vân Thái Nhiên, thật giống như đang nghe người khác cố sự, bình tĩnh đến làm cho Vân Thái Nhiên cảm thấy kỳ quái, cái này Tần Song Song quả nhiên là có vấn đề, mà lại là vấn đề lớn a! Không phải mặc cho ai nhớ tới như vậy mất mặt vừa sợ hiểm một đêm đều khó có khả năng như thế bình tĩnh.

  "Ta nếu nói chuyện đêm đó ta đã hoàn toàn quên đi, ngài tin sao?"

  "Ta tin." Như thế cũng liền có thể giải thích nàng vì sao có thể bình tĩnh như vậy, đầu rớt bể mà!

  "Kỳ thật, ta cũng muốn biết đêm đó đến cùng còn xảy ra chuyện gì, bởi vì gần nhất một mực có không rõ nhân sĩ tìm ta gây phiền phức, đêm nay ta bị người chắn sự tình Vân tiên sinh có nhìn thấy đi!"

  Vân Thái Nhiên có chút nhướng mày, "Làm sao ngươi biết ta có nhìn thấy?" Nàng nói là có nhìn thấy, mà không phải nói biết, có nhìn thấy vậy nói rõ nàng biết hắn tự mình đi theo nàng, nếu nói biết còn có thể giải thích nói điều tra biết được.

  Vân Thái Nhiên tự nhận đêm nay theo dõi đến rất bí mật, nhưng cũng biết Tần Song Song có hướng xe của hắn xem ra, nhưng hắn biết nàng tuyệt đối không nhìn thấy trong xe hắn, nàng làm sao sẽ biết là hắn trên xe? Lúc trước hắn cũng không có ngồi hắn chuyến đặc biệt, hiện tại tới cũng đổi một chiếc xe.

  Tần Song Song biết Vân Thái Nhiên nghi hoặc, bất quá nàng cũng không tính cùng hắn giải thích, nhếch miệng mỉm cười nói: "Nguyên bản ta không biết, hiện tại biết." Vốn chỉ là căn cứ biển số xe suy đoán bên trong bốc lên tử khí người thân phận, không xác định người kia liền là Vân Thái Nhiên, mà bây giờ Vân Thái Nhiên tự thân lên cửa, nàng liền đã xác định, mà lại đáng nhắc tới chính là, Vân Thái Nhiên bản nhân so trên mạng p qua ảnh chụp đẹp trai được nhiều.

  Loại này tướng mạo bài trừ quý khí nói chuyện, là cương nghị chính trực, ấm như đông dương chi tướng, khiến người ta cảm thấy phi thường dễ chịu, nồng đậm bá khí, khốc đẹp trai bên trong lộ ra tia ôn nhuận, loại mâu thuẫn này khí chất mang theo trí mạng dụ hoặc.

  Có thể nói, Vân Thái Nhiên, là Tần Song Song hai đời gặp qua dáng dấp đẹp mắt nhất đồng thời lại lớn nhất khí chất cùng khí thế nam nhân. Nếu là ánh mắt chẳng phải sắc bén thì tốt hơn.

  Vân Thái Nhiên nghe Tần Song Song cái kia không gọi câu trả lời trả lời, nhẹ gật đầu: "Tốt a!" Đối với vấn đề này hắn cũng không muốn truy đến cùng, trọng yếu là: "Bọn hắn tại sao phải chắn ngươi?"

  "Cùng ta muốn cái gì, nhưng là, ta cũng không biết bọn hắn muốn cái gì."

  Vân Thái Nhiên trên mặt vui vẻ: "Như thế nói đến, đồ vật còn không có rơi vào trong tay bọn họ, vậy liền quá tốt rồi."

  "Là cái gì?"

  "Tuyệt đối không thể rơi xuống phần tử phạm tội trong tay tư liệu."

  "Tư liệu?" Tần Song Song kỳ thật vừa mới chỉ là thuận miệng hỏi một chút, cũng không nghĩ tới Vân Thái Nhiên sẽ nói cho nàng đáp án, đương nhiên, hiện tại đáp án này cũng không tỉ mỉ, lại cho nàng nhất định phương hướng.

  "Đúng, tư liệu." Vân Thái Nhiên đem đặt ở Tần Song Song tài liệu trước mặt lật ra một trương: "Một cái dạng này USB."

  Nhìn lấy trên tư liệu cái kia phi thường phổ thông màu đen USB, từ những người kia đuổi sát yêu cầu cùng hiện tại Vân Thái Nhiên coi trọng thái độ, cái này USB bên trong tư liệu nhất định phi thường trọng yếu, cái kia nếu là trọng yếu như vậy đồ vật, Tần Song Song kỳ hỏi: "Bọn hắn vì sao lại đem USB phóng tới ta cái này? Ta nhưng không biết bọn hắn a!"
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/17
 7. 186
  142
  43
  Bảo Chan

  Bảo Chan
  Môn nhân sơ cấp

  Tham gia ngày:
  18/2/17
  Chương 06:: Giúp nhau thổi phồng
  Converter: Bảo Chan
  Nguồn: truyencuatoi.com

  Raw
  第6章:互相吹捧  原来,那晚犯罪分子在酒店交易被云泰然的人包围,那些人情急之下便将犯罪证据转移到了与双方都毫无关系的秦双双身上。

  “从视频资料显示。”云泰然继续翻放到秦双双面前的资料,“十二点五十,你独自一人上了酒店顶楼,这是你最后消失在监控里的画面,十二点五十六,这两个酒店服务员打扮的人也在这个监控里出现上了顶楼,一点过十分,有人发现你坠楼,一点十一分这两人再度出现在这个监控画面里。你的坠楼是跟他们有关的。但酒店不想把事情闹大,结合你跟秦睿的事,警方把你判定成了跳楼自杀。”

  秦双双点点头,“这两人不就是今晚堵我的人?”

  “对,他们已经被我们带回去了。”可惜那些人嘴很硬,竟然什么都不说。

  “所以,你现在也想从我这拿到U盘?”

  “没错。”

  “很急?”

  “迫在眉睫。”上面压力下来最后给他三天时间,他必须在三天内拿到U盘,里面不仅是绝对不能泄漏的军方资料,更是那些人重要的犯罪证据,绝对不能让对方拿到或是毁了。

  “可我完全不记得了怎么办?”秦双双爱莫能助的摊了下手。

  云泰然略一沉思问:“你那晚穿的衣服,拿的包还在吗?”

  秦双双看了看资料上她的照片,想了想道:“衣服还在,但是包没看到有了。”

  她翻过秦双双所有的东西,确定她那晚拎的迷你小手包不见了。

  云泰然缓缓点了点头:“那东西很有可能在手包里。”

  所以他现在要找到秦双双的小手包,继续头也不回的朝身后伸手,一直认真待命的属下把一个u盘放到他手上,云泰然看向秦双双,“能否借用一下你的电脑。”

  “可以啊!”反正这事解决了对她也有好处,秦双双自然全力配合云泰然,“你稍等一下,我上楼去拿。”

  “好。”云泰然微微点头。

  秦双双起身上楼,直接拿了床上的电脑下楼,放到云泰然面前把只是合上的电脑打开,“请用。”

  “谢谢!”云泰然道谢把电脑划亮,于是看到了秦双双并没关掉的搜索网页,抬眼看向秦双双似笑非笑道:“看来秦小姐对我很感兴趣啊!不过,网上这种新闻我奉劝秦小姐还是少看,我可以很负责任的告诉你,我没整容。”

  秦双双完全忘记了网页没关这件事,这下可尴尬了,但是像她心理素质足够好,其实就是脸皮够厚的人,这不算什么,非常淡定的点点头:“我看得出来云先生没有整容,我是觉得网上的新闻嘛,看着玩玩还是挺有意思的。”

  云泰然没想到秦双双的脸皮竟然这么厚,遇到这样的情况,不管怎么样都该不好意思一下吧,但是看看人家那淡定的姿态,脸不红气不喘的,云泰然转头对属下道:“看到没有,人家这心理素质可得好好学学。”

  属下黑线,干干的笑了笑后敛起笑认真的点头应了声:“是。”

  秦双双像是没听出云泰然语气里的调侃之意,微微一笑:“云先生过奖了。云先生乃人中龙凤,想让人不感兴趣都难哪!”

  “哦?”云泰然微微挑眉,发觉秦双双这女人可真的意思,竟能这么镇定自若的说出对他感兴趣的话,“莫非秦小姐是看上我了?”

  “是的!”秦双双点头。当然她的“看上”,其实跟云泰然说的“看上”的意思是不一样的。

  云泰然一愣,他没想到秦双双会那么干脆的应“是”而态度还那么的坦然,好像看上他是非常理所当然的事,“哈哈哈~”云泰然忍不住笑出声,“秦小姐果然是够直接的人。”

  “对。”秦双双点头,“我不喜欢拐弯抹角。”

  “这可以。”云泰然笑看着秦双双,“现在我对秦小姐挺欣赏的。”

  “谢谢。”秦双双一点都不客气,“我也挺欣赏云先生。”

  云泰然真是觉得秦双双有意思,勾着唇笑道:“我知道,你刚刚不是都说了看上我了嘛!自然前提条件是欣赏我的。”

  “对,没错。”秦双双点头,“云先生比网上P过的照片好看得多,我很欣赏。”

  “秦小姐本人也是比照片好看哪!”云泰然诚挚夸赞。

  站在云泰然身后的属下,听着两人的互相吹捧,黑线狂冒,你们到底还记不记得办正事啊?喂!

  事实证明云泰然不是那么不靠谱的人,夸过秦双双的容貌接着道:“秦小姐的性格也比资料上显示的要有意思的多呢!”

  “那是当然。”秦双双非常淡定,“经历过生死的人,还有什么是看不开的呢?”

  这话可没错,她确实是经历了死劫,重生到了这个新的世界,确实是死过了一次,她师父给她算过命,说她命中有两次死劫,第一劫现在算是过了,如今还有一劫。

  云泰然微微挑了下眉,缓缓点了点头:“既然秦小姐现在的心理素质变得这么好,那么不介意一起回忆一下半年前出事那晚吧?”

  “当然。”秦双双欣然接受。

  云泰然把U盘插|上,滑动鼠标,把箭头放到打开的网页上,浅笑着看向秦双双:“这网页是要给秦小姐留着还是关了?”

  秦双双看着网页上那两张所谓的云泰然整容前后对比照,坦然的微微一笑,道:“先关了吧,反正以后想看还能搜索得到。”

  云泰然嘴角的笑意加深,点了点头,关了网页,点开U盘,打开U盘里的视频。

  秦双双非常淡定的看着,等待视频打开。

  可站在云泰然身后的属下可不淡定了,这秦双双厉害啊!竟然敢调侃他们家凶悍的少将大人到无话可说。

  想想以前那些女人见着他们少将大人,哪个不是惶恐、奉承、恭维,生怕得罪了他,即使是有那么几个想反其道而行,故意在他们少将大人面前高傲放纵的,最后不也恐惧在他们少将大人的淫|威,哦不,是威严之下。

  可这秦双双眼神是那么的平静,神情是那么的坦然,态度是那么的淡定,是真的发自内心的并不惧怕他们少将大人,跟外面那些妖艳贱|货真是完全不一样啊不一样!

  Convert
  Nguyên lai, đêm đó phần tử phạm tội tại khách sạn giao dịch bị Vân Thái Nhiên người vây quanh, những...này nhân tình gấp phía dưới liền đem chứng cớ phạm tội chuyển dời đến cùng song phương đều không hề quan hệ Tần Song Song trên người BiddingX

  Trùng sinh chi vứt bỏ phi công lược.

  "Từ video tư liệu biểu hiện." Vân Thái Nhiên tiếp tục lật phóng tới Tần Song Song tài liệu trước mặt, "Mười hai giờ năm mươi, ngươi một thân một mình lên khách sạn tầng cao nhất, đây là ngươi cuối cùng biến mất đang theo dõi bên trong hình ảnh, mười hai giờ năm mươi sáu, hai cái này khách sạn phục vụ viên ăn mặc người cũng ở cái này giám sát bên trong xuất hiện lên tầng cao nhất, một điểm qua mười phần, có người phát hiện ngươi té lầu, một điểm 11% hai người này lại lần nữa xuất hiện ở cái này hình ảnh theo dõi bên trong. Ngươi té lầu là cùng bọn hắn có liên quan. Nhưng khách sạn không muốn đem sự tình làm lớn chuyện, kết hợp ngươi cùng Tần Duệ sự tình, cảnh sát đem ngươi phán định thành nhảy lầu tự sát."

  Tần Song Song gật gật đầu, "Hai người này không phải liền là đêm nay chắn ta người?"

  "Đúng, bọn hắn đã bị chúng ta mang về." Đáng tiếc những người kia miệng rất cứng, vậy mà cái gì cũng không nói.

  "Cho nên, ngươi bây giờ cũng muốn từ ta cái này cầm tới USB?"

  "Không sai."

  "Rất gấp?"

  "Lửa sém lông mày." Phía trên áp lực dưới đến cuối cùng cho hắn ba ngày thời gian, hắn nhất định phải trong vòng ba ngày cầm tới USB, bên trong không chỉ có là tuyệt đối không thể tiết lộ quân đội tư liệu, càng là những người kia trọng yếu chứng cớ phạm tội, tuyệt đối không thể để cho đối phương cầm tới hoặc là hủy.

  "Nhưng ta hoàn toàn không nhớ rõ làm sao bây giờ?" Tần Song Song thương mà không giúp được gì bày xuống tay.

  Vân Thái Nhiên trầm tư một chút hỏi: "Ngươi đêm đó mặc quần áo, cầm bao vẫn còn chứ?"

  Tần Song Song nhìn một chút trên tư liệu hình của nàng, suy nghĩ một chút nói: "Quần áo vẫn còn, nhưng là bao không thấy được có."

  Nàng vượt qua Tần Song Song tất cả mọi thứ, xác định nàng đêm đó xách mini tay nhỏ bao không thấy.

  Vân Thái Nhiên chậm rãi nhẹ gật đầu: "Vật kia rất có thể tại trong xách tay."

  Cho nên hắn hiện tại muốn tìm tới Tần Song Song tay nhỏ bao, tiếp tục cũng không quay đầu lại hướng sau lưng đưa tay, một mực nghiêm túc chờ lệnh thuộc hạ đem một cái USB bỏ vào trong tay hắn, Vân Thái Nhiên nhìn về phía Tần Song Song, "Có thể hay không mượn dùng một chút máy vi tính của ngươi."

  "Có thể a!" Dù sao việc này giải quyết đối nàng cũng có chỗ tốt, Tần Song Song tự nhiên toàn lực phối hợp Vân Thái Nhiên, "Ngươi chờ một chút, ta đi lên lầu cầm."

  "Được." Vân Thái Nhiên khẽ gật đầu.

  Tần Song Song đứng dậy lên lầu, trực tiếp cầm trên giường dưới máy vi tính lâu, phóng tới Vân Thái Nhiên trước mặt đem chỉ là khép lại máy tính mở ra, "Mời dùng."

  "Tạ ơn!" Vân Thái Nhiên nói lời cảm tạ đem máy tính vẽ sáng, thế là thấy được Tần Song Song cũng không đóng lại lục soát website, giương mắt nhìn về phía Tần Song Song tự tiếu phi tiếu nói: "Xem ra Tần tiểu thư đối ta cảm thấy rất hứng thú a ! Bất quá, trên mạng loại này tin tức ta xin khuyên Tần tiểu thư vẫn là ít nhìn, ta có thể rất có trách nhiệm nói cho ngươi, ta không có chỉnh dung."

  Tần Song Song hoàn toàn quên đi website không có đóng chuyện này, lần này cũng xấu hổ, nhưng là giống nàng tâm lý tố chất đủ tốt, kỳ thật liền là da mặt đủ dày người, cái này không tính là gì, phi thường bình tĩnh gật đầu: "Ta nhìn ra được Vân tiên sinh không có chỉnh dung, ta là cảm thấy trên mạng tin tức nha, nhìn lấy chơi đùa vẫn là thật có ý tứ."

  Vân Thái Nhiên không nghĩ tới Tần Song Song da mặt đã vậy còn quá dày, gặp phải tình huống như vậy, bất kể như thế nào đều nên không có ý tứ một cái đi, nhưng nhìn xem người ta cái kia bình tĩnh tư thái, mặt không đỏ hơi thở không gấp, Vân Thái Nhiên quay đầu đối thuộc hạ nói: "Thấy không, người ta cái này tâm lý tố chất nhưng được thật tốt học một ít."

  Thuộc hạ hắc tuyến, làm một chút cười cười sau che dấu cười nghiêm túc gật đầu ứng tiếng: "Đúng."

  Tần Song Song giống như là không nghe ra Vân Thái Nhiên trong giọng nói ý nhạo báng, mỉm cười: "Vân tiên sinh quá khen. Vân tiên sinh chính là nhân trung long phượng, muốn cho người không có hứng thú cũng khó khăn na!"

  "Ồ?" Vân Thái Nhiên có chút khiêu mi, phát giác Tần Song Song nữ nhân này thật là ý tứ, có thể trấn định như vậy tự nhiên nói ra đối với hắn cảm thấy hứng thú, "Hẳn là Tần tiểu thư là coi trọng ta rồi?"

  "Tựa như

  Ngoại thất nữ!" Tần Song Song gật đầu. Đương nhiên nàng "Coi trọng", kỳ thật cùng Vân Thái Nhiên nói "Coi trọng" có ý tứ là không giống nhau.

  Vân Thái Nhiên sững sờ, hắn không nghĩ tới Tần Song Song sẽ làm như vậy giòn ứng "Được" mà thái độ còn như vậy thản nhiên, giống như coi trọng hắn là phi thường chuyện đương nhiên, "Ha ha ha ~" Vân Thái Nhiên nhịn không được cười ra tiếng, "Tần tiểu thư quả nhiên là đủ trực tiếp người."

  "Đúng." Tần Song Song gật đầu, "Ta không thích quanh co lòng vòng."

  "Cái này có thể." Vân Thái Nhiên cười nhìn lấy Tần Song Song, "Hiện tại ta đối Tần tiểu thư thật thưởng thức."

  "Tạ ơn." Tần Song Song không có chút nào khách khí, "Ta cũng thật thưởng thức Vân tiên sinh."

  Vân Thái Nhiên thật sự là cảm thấy Tần Song Song có ý tứ, ôm lấy môi cười nói: "Ta biết, ngươi vừa mới không phải mới nói coi trọng ta mà! Tự nhiên điều kiện tiên quyết là thưởng thức ta."

  "Đúng, không sai." Tần Song Song gật đầu, "Vân tiên sinh so trên mạng p qua ảnh chụp tốt nhìn đến mức quá nhiều, ta rất thưởng thức."

  "Tần tiểu thư bản nhân cũng là đối chiếu phiến đẹp mắt na!" Vân Thái Nhiên chân thành tán dương.

  Đứng tại Vân Thái Nhiên sau lưng thuộc hạ, nghe hai người lẫn nhau thổi phồng, hắc tuyến cuồng bốc lên, các ngươi đến cùng còn nhớ hay không đến làm chính sự a? Uy!

  Sự thật chứng minh Vân Thái Nhiên không phải như vậy người không đáng tin cậy, khen ngợi quá đáng Tần Song Song dung mạo nói tiếp: "Tần tiểu thư tính cách cũng so trên tư liệu biểu hiện còn có ý nghĩa nhiều đây!"

  "Đó là đương nhiên." Tần Song Song phi thường bình tĩnh, "Trải qua sinh tử người, còn có cái gì là nhìn không ra đây này?"

  Lời này cũng không có sai, nàng đúng là đã trải qua tử kiếp, trùng sinh đến cái thế giới mới này, đúng là chết qua một lần, sư phụ nàng cho nàng coi số mạng, nói nàng trúng đích có hai lần tử kiếp, đệ nhất kiếp hiện tại xem như qua, bây giờ còn có một kiếp.

  Vân Thái Nhiên có chút chọn lấy hạ lông mày, chậm rãi nhẹ gật đầu: "Đã Tần tiểu thư hiện tại tâm lý tố chất trở nên tốt như vậy, như vậy không ngại cùng một chỗ hồi ức một sáu tháng cuối năm trước xảy ra chuyện đêm đó a?"

  "Đương nhiên." Tần Song Song vui vẻ tiếp nhận.

  Vân Thái Nhiên đem USB cắm | bên trên, hoạt động con chuột, đem mũi tên phóng tới mở ra võng hiệt thượng, cười yếu ớt lấy nhìn về phía Tần Song Song: "Cái lưới này trang là muốn cho Tần tiểu thư giữ lại vẫn là nhốt?"

  Tần Song Song nhìn lấy võng hiệt thượng cái kia hai tấm cái gọi là Vân Thái Nhiên chỉnh dung trước sau so sánh chiếu, thản nhiên mỉm cười, nói: "Trước nhốt đi, dù sao về sau muốn nhìn còn có thể lục soát đạt được."

  Vân Thái Nhiên khóe miệng ý cười làm sâu sắc, nhẹ gật đầu, nhốt website, ấn mở USB, mở ra USB bên trong video.

  Tần Song Song phi thường bình tĩnh nhìn lấy , chờ đợi video mở ra.

  Nhưng đứng tại Vân Thái Nhiên sau lưng thuộc hạ nhưng không bình tĩnh, cái này Tần Song Song lợi hại a! Cũng dám trêu chọc nhà bọn hắn hung hãn thiếu tướng đại nhân đến không lời nào để nói.

  Ngẫm lại trước kia những nữ nhân kia gặp lấy bọn hắn thiếu tướng đại nhân, cái nào không phải sợ hãi, nịnh nọt, lấy lòng, sợ đắc tội hắn, cho dù là có mấy cái như vậy muốn đi ngược lại con đường cũ, cố ý tại bọn hắn thiếu tướng trước mặt đại nhân cao ngạo phóng túng, cuối cùng không phải cũng sợ hãi tại bọn hắn thiếu tướng đại nhân dâm | uy, a không, là uy nghiêm phía dưới.

  Nhưng cái này Tần song hai nhãn thần là như vậy bình tĩnh, thần sắc là như vậy thản nhiên, thái độ là như vậy bình tĩnh, là thật phát ra từ nội tâm cũng không e ngại bọn họ thiếu tướng đại nhân, cùng bên ngoài những cái kia yêu diễm tiện | hàng thật là hoàn toàn không giống a không giống nhau!
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/17
 8. 186
  142
  43
  Bảo Chan

  Bảo Chan
  Môn nhân sơ cấp

  Tham gia ngày:
  18/2/17
  Chương 7: Đi, đi khách sạn
  Converter: Bảo Chan
  Nguồn: truyencuatoi.com

  Raw
  第7章:走,去酒店

  “你要不要坐一下?”

  感受到属下的视线,秦双双看向他询问。

  属下一愣,严肃摇头:“多谢,不用了。”

  “嗯。”秦双双收回眼,正好电脑上的视频打开,是她在酒店监控下的视频剪辑。

  就这样就不管我啦!真是好干脆!属下默默在心里吐槽,果然跟外面那些妖艳贱|货不一样哪!

  “希望这视频能帮助秦小姐想起点什么。”云泰然把电脑往秦双双那边稍移了移道。

  秦双双看了云泰然一眼,点点头,“我努力。”

  两人不再言语,认真看视频,五星级豪华大酒店的监控视频很清晰,秦双双看着视频里的女孩跟着父亲后妈从进入酒店到参加晚宴,从头到尾都低垂着头一副怯懦的模样,被带着跟人打招呼话也不多,这些前段的视频并不重要,重要的是后半夜。

  秦双双被父亲后妈带去秦睿的房间,秦睿房间所在的楼层不是一般人能上去的,更别说拿到房间的房卡开门进去,也不知秦有茗用了什么手段让安保放他们上去,还拿到了秦睿房间的房卡。

  他们乘的电梯受限只到下面一层,而下面一层上来的人也不普通,为保客人隐私,监控并不像下面那么多,只在走廊两头按了监控。

  秦双双跟父亲后妈从左边走廊头的电梯出来,经过走廊走向右边的安全楼梯。

  他们三人先出现在左边的监控,三分多钟后出现在右边的监控视频内。

  而他们出现在右边监控后十几秒,一个人出现在左边监控的范围内,那人跟秦双双他们在走廊上应该有相遇。

  云泰然指着那人道:“这个人就是当晚我们的目标,应该就是在这个时间内,对方把东西转移到了你身上。”

  秦双双点点头,看着跟父亲后妈走在安全楼梯上的女孩,那时候是夏天,但是酒店宴会场里空调温度低,秦双双穿了件连衣裙外面还穿了一件薄外套,外套有兜,小手包是单拉链的,如此看来,对方要放应该是悄悄放到了她外套的兜里。

  但是,她的外套现在就在衣柜里,可兜里并没有什么东西,对方若将U盘放到了她兜里,而现在兜里又没有了,若秦双双中途没有发现U盘把U盘转放到手包里,那这U盘的下落就……

  想到这一点秦双双看向云泰然,明显云泰然也想到了这一点,两人的视线对上,读到了彼此眼中的意思,转头继续看视频。

  走上安全楼梯,进入秦睿房间所在的楼层,秦有茗跟刘艳玫带着秦双双进入秦睿的房间,大概三分钟后他们夫妻匆匆出来,他们离开的五分钟后,喝得脚步有些虚浮的秦睿进入房间,十分钟后,秦双双被赶出房间,身上穿着外套,但手包没拿着了,再十分钟之后,秦睿走出房间。

  视频播放结束,云泰然道:“后面的视频没必要看了。东西转移到你身上后你直接进的秦睿房间,出来之后那些人就去找你,但那时U盘已经没了。

  所以可以断定U盘应该在秦睿房间内,我们包括他们都有去问过酒店清洁并没在房间内捡到U盘,所以最有可能的就是在你手包里。

  这个房间是秦睿长期定的,半年过去,房间清扫过很多次,你的手包可以肯定当晚落在了那里,就是不知道现在还在不在。”

  “那得去酒店问问。”秦双双道。

  云泰然微微一笑:“手包是秦小姐的,那要麻烦秦小姐跟我们跑一趟了。”

  “现在就去?”秦双双略诧异。

  “对。”云泰然肯定点头,“现在。”

  秦双双看了眼墙上的挂钟,九点五十,对于每天准时十点睡觉的她而言时间已经不早了,不过她还是点头同意,“那请云先生稍等一会儿,我上去换下衣服。”

  “嗯。”云泰然很欣赏秦双双的干脆,“秦小姐请!”

  秦双双上楼换衣服,穿上黑色的九分牛仔紧身裤,将笔直的长腿完美展现,宽松的深灰色V领粗线针织衫,露出精美的锁骨,外套一件短款黑色羽绒服,把头发绑了一把高高的马尾,显得特别清爽干练。

  秦双双换衣梳头的速度很快,不超过五分钟,看到她下楼,云泰然有些意外,想她美丽的妈妈出门可是最少要一个小时的打扮时间的,就算是她简单干练的姐姐最少也得要十分钟。

  “走吧!”秦双双走下楼梯招呼。

  云泰然起身,属下上前把资料收起来,问秦双双:“秦小姐电脑需要关吗?”

  “关吧,谢谢。”

  一行三人出门,秦双双换了双黑色的平底靴,换鞋时,一直默默观察他们的管家上前:“小姐要出门?四少这就走了吗?”

  云泰然淡淡点了下头。

  秦双双“嗯”了一声道:“跟云先生他们出去有点事,很快回来。”

  管家恭敬的点头弯腰送他们出门,看着秦双双上了云泰然的车离开,感叹的摇摇头,小姐竟然晚上单独跟异性出门了,真是不可思议啊!有事?是有什么事呢?

  因为距离太远,他根本不知道云泰然跟秦双双说了什么。这事要怎么跟太太汇报呢?管家有些苦恼,汇报得不清不楚肯定是要被骂的,想到自己要被骂的命运,管家就忍不住重重吐出一口气。

  坐在车上,云泰然的属下开车,秦双双跟云泰然坐在后座,隔着中间的位置。

  沉默了一会儿,云泰然道:“我发现秦小姐看了视频好像都没有什么情绪波动?”

  秦双双淡然一笑:“毕竟是过去的事了。”

  “果然是死过一次的人,心态很不同寻常。”云泰然似笑非笑的道。

  秦双双微微一笑,“那是自然,若是云先生也这样体验一下,估计也会大彻大悟的。”

  云泰然轻笑一声摇摇头,正想说什么,秦双双看了他一眼继续道:“不过,我知道云先生是把生死看得很淡的人,因为小时候身体不好,医生说过云先生恐怕活不长久的话吧?”

  云泰然轻轻一笑:“你倒是在网上查我查得比较多啊!”

  秦双双不承认也不否认,微微笑了下,这些东西可不是她在网上查的,而且这些东西她也不需要从网上查,看他的面相她就能知道了,不过他要这么说那就当是那样吧!

  云泰然轻轻一笑道:“还有几个所谓的大师给我算过命,说我活不过二十岁呢!”

  “哦?”秦双双微微扬眉,“听云先生这话,似乎并不相信算命的大师的话?”

  云泰然不置可否的笑笑。

  秦双双道:“其实,大师说的话并没有错,原本云先生确实是早夭之相,活不过二十岁的。”

  “嘎……”

  忽然,车子摩擦地面发出尖锐的声音。

  秦双双跟云泰然同时看向开车的属下莫余聪。

  Convert
  "Ngươi có muốn hay không ngồi một chút?"

  Cảm nhận được thuộc hạ tầm mắt, Tần Song Song nhìn về phía hắn hỏi dò.

  Thuộc hạ sững sờ, nghiêm túc lắc đầu: "Đa tạ, không cần."

  "Ừm." Tần Song Song thu hồi mắt, vừa vặn trong máy vi tính video mở ra, là nàng ở khách sạn quản chế dưới video biên tập.

  Liền như vậy liền mặc kệ ta rồi! Thực sự là thật thẳng thắn! Thuộc hạ yên lặng ở trong lòng nhổ nước bọt, quả nhiên cùng bên ngoài những kia yêu diễm tiện hàng không giống nhau nhé!

  "Hi vọng video này có thể trợ giúp Tần tiểu thư nhớ tới chút gì." Vân Thái Nhiên đem Computer hướng về Tần Song Song bên kia hơi di di nói.

  Tần Song Song nhìn Vân Thái Nhiên một chút, gật gù, "Ta nỗ lực."

  Hai người không nói nữa, chăm chú xem video, cấp năm sao xa hoa quán rượu lớn quản chế video rất rõ ràng, Tần Song Song nhìn trong video nữ hài theo phụ thân mẹ kế từ tiến vào khách sạn đến tham gia tiệc tối, từ đầu tới đuôi đều cúi thấp đầu một bộ nhát gan dáng dấp, bị mang theo theo người chào hỏi thoại cũng không nhiều, những này trước đoạn video đều không quan trọng, trọng yếu chính là sau nửa đêm sống lại khí phi hướng dẫn.

  Tần Song Song bị phụ thân mẹ kế mang đi Tần Duệ gian phòng, Tần Duệ gian phòng vị trí tầng trệt không phải người bình thường có thể đi tới, chớ nói chi là bắt được gian phòng phòng thẻ mở cửa đi vào, cũng không biết Tần Hữu Mính dùng thủ đoạn gì để an bảo đảm thả bọn họ đi tới, còn lấy được Tần Duệ gian phòng phòng thẻ.

  Bọn họ thừa thang máy được hạn chỉ đến tầng dưới, mà tầng dưới tới người cũng không phổ thông, vì là bảo đảm khách mời *, quản chế cũng không giống phía dưới nhiều như vậy, chỉ ở hành lang hai con xoa bóp quản chế.

  Tần Song Song cùng phụ thân mẹ kế từ bên trái hành lang đầu thang máy đi ra, trải qua hành lang hướng đi bên phải an toàn cầu thang.

  Ba người bọn họ xuất hiện trước ở bên trái quản chế, hơn ba phút sau xuất hiện ở bên phải quản chế trong video.

  Mà bọn họ xuất hiện ở bên phải quản chế sau mười mấy giây, một người xuất hiện ở bên trái quản chế trong phạm vi, người kia cùng Tần Song Song bọn họ ở trên hành lang nên có gặp gỡ.

  Vân Thái Nhiên chỉ vào người kia nói: "Người này chính là đêm đó mục tiêu của chúng ta, nên chính là ở thời gian này bên trong, đối phương đem đồ vật chuyển đến trên người ngươi."

  Tần Song Song gật gù, nhìn cùng phụ thân mẹ kế đi ở an toàn trên thang lầu nữ hài, khi đó là mùa hè, thế nhưng khách sạn cuộc yến hội bên trong điều hòa nhiệt độ thấp, Tần Song Song mặc vào (đâm qua) kiện áo đầm bên ngoài còn mặc vào (đâm qua) một cái bạc áo khoác, áo khoác có đâu, tay nhỏ bao là đan khóa kéo, như vậy xem ra, đối phương muốn thả hẳn là lặng lẽ phóng tới nàng áo khoác trong túi.

  Thế nhưng, nàng áo khoác hiện tại ngay ở trong tủ treo quần áo, có thể trong túi cũng không có món đồ gì, đối phương như đem USB phóng tới nàng trong túi, mà hiện tại trong túi vừa không có, như Tần Song Song trên đường không có phát hiện USB đem USB chuyển phóng tới trong xách tay, vậy này USB tăm tích liền...

  Nghĩ tới chỗ này Tần Song Song nhìn về phía Vân Thái Nhiên, rõ ràng Vân Thái Nhiên cũng nghĩ đến điểm này, hai người tầm mắt đối đầu, đọc được lẫn nhau trong mắt ý tứ, quay đầu tiếp tục xem video.

  Đi tới an toàn cầu thang, tiến vào Tần Duệ gian phòng vị trí tầng trệt, Tần Hữu Mính cùng Lưu Diễm Mân mang theo Tần Song Song tiến vào Tần Duệ gian phòng, đại khái sau ba phút bọn họ phu thê vội vã đi ra, bọn họ rời đi sau năm phút, uống đến bước chân có chút phù phiếm Tần Duệ tiến vào phòng, sau mười phút, Tần Song Song bị đuổi ra khỏi phòng, mặc trên người áo khoác, nhưng tay bao không cầm, lại sau mười phút, Tần Duệ đi ra khỏi phòng.

  Video truyền phát tin kết thúc, Vân Thái Nhiên nói: "Mặt sau video không cần thiết nhìn. Đồ vật chuyển đến trên người ngươi sau ngươi trực tiếp tiến vào Tần Duệ gian phòng, sau khi đi ra những người kia liền đi tìm ngươi, nhưng khi đó USB đã không còn.

  Vì lẽ đó có thể kết luận USB nên ở Tần Duệ bên trong gian phòng, chúng ta bao quát bọn họ đều có đi hỏi quá khách sạn thanh khiết cũng không ở bên trong phòng nhặt được USB, vì lẽ đó có khả năng nhất chính là ở ngươi trong xách tay.

  Gian phòng này là Tần Duệ trường kỳ định, nửa năm trôi qua, gian phòng quét sạch quá rất nhiều thứ, ngươi tay bao có thể khẳng định đêm đó rơi vào nơi đó, chính là không biết hiện tại còn có ở hay không."

  "Cái kia phải đến khách sạn hỏi một chút." Tần Song Song nói.

  Vân Thái Nhiên khẽ mỉm cười: "Tay bao là Tần tiểu thư, cái kia muốn phiền phức Tần tiểu thư theo chúng ta đi một chuyến."

  "Hiện tại liền đi?" Tần Song Song hơi kinh ngạc.

  "Đúng." Vân Thái Nhiên khẳng định gật đầu, "Hiện tại."

  Tần Song Song liếc nhìn đồng hồ treo trên tường, chín giờ năm mươi, đối với mỗi ngày đúng giờ mười giờ ngủ nàng mà nói thời gian đã không còn sớm, có điều nàng vẫn là gật đầu đồng ý, "Cái kia xin mời Vân tiên sinh chờ một chút nhi, ta đi tới thay đổi quần áo."

  "Ừm." Vân Thái Nhiên rất thưởng thức Tần Song Song thẳng thắn, "Tần tiểu thư xin mời!"

  Tần Song Song lên lầu thay quần áo, mặc vào màu đen chín phần ngưu tử bó sát người khố, đem thẳng tắp chân dài hoàn mỹ bày ra, rộng rãi màu xám đậm cổ chữ V thô tuyến dệt len sam, lộ ra tinh mỹ xương quai xanh, áo khoác một cái ngắn khoản màu đen vũ nhung phục, lấy mái tóc trói lại một cái cao cao đuôi ngựa, có vẻ đặc biệt nhẹ nhàng khoan khoái già giặn

  Ở ngoài gái chưa chồng.

  Tần Song Song thay y phục chải đầu tốc độ rất nhanh, không vượt qua năm phút đồng hồ, nhìn thấy nàng xuống lầu, Vân Thái Nhiên có chút bất ngờ, nhớ nàng mỹ lệ mụ mụ ra ngoài nhưng là ít nhất phải một canh giờ trang phục thời gian, coi như là nàng đơn giản già giặn tỷ tỷ ít nhất cũng đến muốn mười phút.

  "Đi thôi!" Tần Song Song đi xuống thang lầu bắt chuyện.

  Vân Thái Nhiên đứng dậy, thuộc hạ tiến lên đem tư liệu thu hồi đến, hỏi Tần Song Song: "Tần tiểu thư Computer cần quan sao?"

  "Quan đi, cảm tạ."

  Một nhóm ba người ra ngoài, Tần Song Song thay đổi song màu đen bình để ngoa, đổi giày thì, một mực yên lặng mặc quan sát bọn họ quản gia tiến lên: "Tiểu thư muốn ra ngoài? Bốn thiếu vậy thì đi rồi chưa?"

  Vân Thái Nhiên nhàn nhạt gật đầu một cái.

  Tần Song Song "Ừ" một tiếng nói: "Cùng Vân tiên sinh bọn họ đi ra ngoài có chút việc, rất mau trở lại đến."

  Quản gia cung kính gật đầu khom lưng đưa bọn họ ra ngoài, nhìn Tần Song Song lên Vân Thái Nhiên xe rời đi, cảm thán lắc đầu một cái, tiểu thư dĩ nhiên buổi tối đơn độc cùng khác phái ra ngoài, thực sự là khó mà tin nổi a! Có việc? Là có chuyện gì đây?

  Bởi vì khoảng cách quá xa, hắn căn bản không biết Vân Thái Nhiên cùng Tần Song Song nói cái gì. Việc này muốn làm sao cùng thái thái báo cáo đây? Quản gia có chút khổ não, báo cáo đến không minh bạch khẳng định là cũng bị mắng, nghĩ đến chính mình cũng bị mắng vận mệnh, quản gia liền không nhịn được tầng tầng phun ra một hơi.

  Ngồi trên xe, Vân Thái Nhiên thuộc hạ lái xe, Tần Song Song cùng Vân Thái Nhiên ngồi ở chỗ ngồi phía sau, cách vị trí giữa.

  Trầm mặc một hồi, Vân Thái Nhiên nói: "Ta phát hiện Tần tiểu thư nhìn video thật giống đều không có cái gì tâm tình chập chờn?"

  Tần Song Song cười nhạt một tiếng: "Dù sao cũng là chuyện đã qua."

  "Quả nhiên là chết quá một lần người, tâm thái rất không giống bình thường." Vân Thái Nhiên tựa như cười mà không phải cười nói.

  Tần Song Song khẽ mỉm cười, "Đó là tự nhiên, nếu là Vân tiên sinh cũng như vậy trải nghiệm một hồi, phỏng chừng cũng sẽ đại triệt đại ngộ."

  Vân Thái Nhiên khẽ cười một tiếng lắc đầu một cái, chính muốn nói cái gì, Tần Song Song liếc mắt nhìn hắn tiếp tục nói: "Có điều, ta biết Vân tiên sinh là đem sinh tử nhìn ra rất nhạt người, bởi vì khi còn bé thân thể không được, bác sĩ đã nói Vân tiên sinh e sợ sống không lâu cửu chứ?"

  Vân Thái Nhiên nhẹ nhàng nở nụ cười: "Ngươi đúng là ở internet tra ta tra đến tương đối nhiều a!"

  Tần Song Song không thừa nhận cũng không phủ nhận, khẽ cười lại, những thứ đồ này không phải là nàng ở internet tra, hơn nữa những thứ đồ này nàng cũng không cần từ internet tra, xem gương mặt hắn nàng liền có thể biết, có điều hắn muốn nói như vậy vậy coi như là như vậy đi!

  Vân Thái Nhiên nhẹ nhàng cười một tiếng nói: "Còn có mấy cái cái gọi là đại sư cho ta coi số mạng, nói ta không sống hơn hai mươi tuổi đây!"

  "Ồ?" Tần Song Song hơi nhướng mày, "Nghe Vân tiên sinh lời này, tựa hồ cũng không tin đoán mệnh đại sư?"

  Vân Thái Nhiên không tỏ rõ ý kiến cười cười.

  Tần Song Song nói: "Kỳ thực, đại sư nói cũng không sai, nguyên bản Vân tiên sinh đúng là tảo yêu hình ảnh, không sống hơn hai mươi tuổi."

  "Dát..."

  Bỗng nhiên, xe ma sát mặt đất phát sinh sắc bén âm thanh.

  Tần Song Song cùng Vân Thái Nhiên đồng thời nhìn về phía lái xe thuộc hạ Mạc Dư Thông.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/17
 9. 186
  142
  43
  Bảo Chan

  Bảo Chan
  Môn nhân sơ cấp

  Tham gia ngày:
  18/2/17
  Chương 8: Rất nhân tính hóa
  Converter: Bảo Chan
  Nguồn: truyencuatoi.com
  Raw
  第8章:很人性化  被秦双双跟云泰然同时盯着,莫余聪倍感压力,从后视镜看向两人干干的笑笑:“刚刚不小心把刹车踩过头了。”

  他其实是被秦双双直白的跟咒人一样的话给吓到了,其他人若敢这样说估计会被揍吧!

  “莫先生开车可得小心一些,尤其是一个人的时候。”秦双双从羽绒服口袋里掏出一个精美的锦囊,递给云泰然,“这个送给莫先生,下车别忘了给他。”

  “这里面是什么?能看看吗?”云泰然说着作势要打开,秦双双阻止,“不能打开。”

  “好吧!”云泰然握着锦囊,“为什么送余聪锦囊?”

  “见面礼。”秦双双冷静回答。

  “为什么我没有?”

  “因为你不需要。”

  “谁说我不需要?”

  “我说的。”

  好吧!云泰然败下阵来,“你真偏心。”

  秦双双轻轻一笑,“我送莫先生礼物是对你好。”

  “说得好像你帮我追他一样。”云泰然嘀咕。

  “嘎!”汽车再一次尖锐的摩擦地面。莫余聪从后视镜小心的瞟了云泰然一眼,少将大人这玩笑开得很惊悚啊!

  这次秦双双跟云泰然都很淡定,秦双双看向云泰然:“云先生真幽默。不过你们没有姻亲之缘。”

  “听秦小姐这语气,是会算命?”云泰然饶有兴趣的看着秦双双。

  “当然。”秦双双肯定回答,微带傲然之意,“我不仅会算命,还会看面相,看风水,云先生有需要可以找我,我收费很人性化的。”

  “怎么个人性化法?”

  “随雇主给,没有定价。”

  “确实很人性化,别人给你一毛钱,你也算吗?”

  “除非他觉得他的命,或是要解决的事只值一毛钱。”

  “秦小姐乃富家千金,还要自己外出兼职赚钱吗?”

  “我虽不缺钱,但也该有自己的事业,谁会嫌钱多呢是吧?”

  “秦小姐说得有理。”

  两人一路聊着天,四十分钟后来到瑞天大酒店外,三人进入酒店大堂,径直朝前台走去,禀明来意后,前台接待查了下记录道:“我们有去打扫房间并没有捡到秦小姐的手包。”

  “那意思就是我的手包还在秦二少的房间里?”秦双双问,“你们能否帮我去看看?”

  “抱歉秦小姐。”接待小姐为难道:“因为这房间是二少长期定的房间,我们除了打扫时间,其他时间是不允许进入更不允许进去寻找东西的,除非得到二少的许可。还请秦小姐谅解。”

  “怎么办?”秦双双看向云泰然。

  云泰然看向接待小姐,“能否请你们联系秦二少,禀明此事争取获得他的同意?”

  “这个……”接待小姐为难,要是别人倒还好,但是是秦二少,她们这些小小的酒店接待服务员可不敢轻易打他的电话,而且她们还不够资格查看秦二少的资料,并不知道该如何联系他。

  发现这边的情况,大堂经理急忙走过来朝云泰然伸出手:“然少,您好,这是吹的什么风能让然少大架光临,真是让我们酒店蓬荜生辉啊!”

  云泰然跟经理握了下手,看了秦双双一眼道:“跟秦小姐过来找半年前落在你们酒店的手包。”

  大堂经理看向秦双双,显然有些认出,毕竟京都大秦家的旁支很多,姓秦的小姐可不少。秦双双礼貌的伸出手:“你好,秦双双。”

  久经沙场的大堂经理一愣,眼前这位散发着自信淡然气质的漂亮女孩,竟是那个低垂着头让人看不清容貌羞怯懦弱的秦双双?

  那个明明看起来胆小怯弱,却胆敢做出任何人都不敢做的,脱干净勾|引秦二少的事,半年前在他们酒店闹得沸沸扬扬的秦双双?

  说实话他们酒店对秦双双是非常不欢迎的,毕竟秦双双在他们酒店跳楼自杀,这传出去非常影响他们酒店的名声。

  虽说心里对秦双双有怨言,但面对如今面前的秦双双,他却讨厌怨恨不起来,毕竟是见过大风大浪的大堂经理,很快掩饰掉那一丝错愕,其他的情绪也好好收敛着,跟秦双双礼貌的握了下手道:“欢迎秦小姐光临。”

  “还不快去接待室准备一下。”大堂经理看向愣站在一旁的接待小姐吩咐,再笑呵呵的对云泰然跟秦双双道:“两位请这边休息一下,有什么事咱们坐下说。我们必当尽力解决。”

  接待小姐从错愕中回神,也难怪她会那么惊讶,她万万想不到秦双双身边站着的极其帅气的男人竟然是传说中的云四少。

  云四少哪!军三代,传说中京都最具价值的青年之一,出身高贵长相帅气,是京都淑女名媛们最梦寐以求,最想嫁的男人,没有之一。

  除了一些莫名的捆绑炒作,云四少零绯闻,从不出入声色场合,年纪轻轻就受封少将军衔,被誉为最有才最厉害最帅气的军官,最重要的是屡建大功。跟那些纨绔二代三代完全不一样。

  云泰然小时候身体不好,长大一些后又去了军营,极少出现在公众面前,更别说到酒店一类的地方参与应酬,所以这位五星级大酒店见过各种各样大人物的前台接待,经常能听到人提起云泰然,但入职三年来一次都没见过他本人。

  现在一见,果然很帅、很酷、很有男人味、很威严、很正直,接待小姐恨不能把所有夸赞的词都用到云泰然身上,本人比网上那些照片帅多了好吗?

  接待小姐内心激动万分,面上却是平静,这点专业素养她还是有的,听了经理的话立即去一年难得开两次的黄金VIP接待室走去做接待准备。

  秦双双三人在经理的带领下走进接待室,接待小姐在小厅泡茶,他们在前厅的沙发分别坐下,接待小姐立即给他们送上精美的茶点。

  坐下后秦双双立即直奔主题的向经理禀明了来意。

  经理思索了下,点头:“那麻烦秦小姐跟然少稍等片刻,我去给二少打个电话。”

  “麻烦了!”秦双双礼貌颔首。

  经理出去,接待小姐给两人上茶,倒好茶后礼貌询问:“请问然少,秦小姐还要喝点别的什么吗?”

  “不用了谢谢。”秦双双跟云泰然礼貌拒绝,接待小姐向他们说明有需要的话就按茶几边上的按铃后退下。

  接待小姐离开后没一会儿经理就回来了,手上握着手机正在通话中,走到云泰然身边礼貌而略惶恐道:“然少,二少请您接下电话。”

  云泰然接过手机,“你好啊秦二少,我是云泰然。”语气非常随意,却含着丝勾人心魄的霸气。

  两人很快结束通话,云泰然把手机还给经理看向秦双双道:“秦二少说要过来。”

  Convert
  Bị Tần Song Song cùng Vân Thái Nhiên đồng thời nhìn chằm chằm, Mạc Dư Thông cảm giác áp lực, từ kính chiếu hậu nhìn về phía hai người làm làm ra cười cười: "Vừa không cẩn thận đem phanh lại dẫm lên đầu."

  Hắn kỳ thực là bị Tần Song Song trắng ra cùng chú người như thế bị dọa cho phát sợ, những người khác nếu dám nói như vậy phỏng chừng sẽ bị đánh đi!

  "Mạc tiên sinh lái xe có thể phải cẩn thận một ít, đặc biệt là một người thời điểm." Tần Song Song từ vũ nhung phục trong túi tiền móc ra một tinh mỹ túi gấm, đưa cho Vân Thái Nhiên, "Cái này đưa cho Mạc tiên sinh, xuống xe đừng quên cho hắn."

  "Trong này là cái gì? Có thể nhìn sao?" Vân Thái Nhiên nói làm dáng muốn mở ra, Tần Song Song ngăn cản, "Không thể mở ra."

  "Được rồi!" Vân Thái Nhiên nắm túi gấm, "Tại sao đưa Dư Thông túi gấm?"

  "Lễ ra mắt." Tần Song Song bình tĩnh trả lời.

  "Tại sao ta không có?"

  "Bởi vì ngươi không cần."

  "Ai nói ta không cần?"

  "Ta nói

  Dị thế phế vật Phong Vân."

  Được rồi! Vân Thái Nhiên thua trận, "Ngươi thật bất công."

  Tần Song Song nhẹ nhàng nở nụ cười, "Ta đưa Mạc tiên sinh lễ vật là tốt với ngươi."

  "Nói thật hay như ngươi giúp ta truy hắn như vậy." Vân Thái Nhiên nói thầm.

  "Dát!" Ô tô lại một lần nữa sắc bén ma sát mặt đất. Mạc Dư Thông từ kính chiếu hậu cẩn thận liếc nhìn Vân Thái Nhiên một chút, thiếu tướng đại nhân này chuyện cười mở đến mức rất kinh sợ a!

  Lần này Tần Song Song cùng Vân Thái Nhiên đều rất bình tĩnh, Tần Song Song nhìn về phía Vân Thái Nhiên: "Vân tiên sinh thật hài hước. Có điều các ngươi không có nhân thân chi duyên."

  "Nghe Tần tiểu thư giọng điệu này, là sẽ đoán mệnh?" Vân Thái Nhiên rất hứng thú nhìn Tần Song Song.

  "Đương nhiên." Tần Song Song khẳng định trả lời, mang chút vẻ ngạo nghễ, "Ta không chỉ có sẽ đoán mệnh, còn biết xem tướng mạo, xem phong thủy, Vân tiên sinh có yêu cầu có thể tìm ta, ta thu phí rất nhân tính hóa."

  "Làm sao cái nhân tính hóa pháp?"

  "Theo cố chủ cho, không có định giá."

  "Xác thực rất nhân tính hóa, người khác cho ngươi một mao tiền, ngươi cũng coi như sao?"

  "Trừ phi hắn cảm thấy hắn mệnh, hoặc là muốn giải quyết sự chỉ trị giá một mao tiền."

  "Tần tiểu thư chính là nhà giàu thiên kim, còn muốn chính mình ra ngoài kiêm chức kiếm tiền sao?"

  "Ta tuy không thiếu tiền, nhưng cũng nên có sự nghiệp của chính mình, ai sẽ hiềm nhiều tiền ni đúng không?"

  "Tần tiểu thư nói rất có lý."

  Hai người một đường trò chuyện, sau bốn mươi phút đi tới thụy thiên quán rượu lớn ở ngoài, ba người tiến vào khách sạn đại sảnh, trực tiếp hướng phía trước đài đi đến, báo cáo ý đồ đến sau, trước sân khấu tiếp đón tra xét dưới ghi chép nói: "Chúng ta có đi quét tước gian phòng cũng không có nhặt được Tần tiểu thư tay bao."

  "Ý kia chính là ta tay bao còn ở Tần nhị thiếu trong phòng?" Tần Song Song hỏi, "Các ngươi có thể không giúp ta đi xem xem?"

  "Xin lỗi Tần tiểu thư." Tiếp đón tiểu thư khổ sở nói: "Bởi vì căn phòng này là nhị thiếu trường kỳ định gian phòng, chúng ta ngoại trừ quét tước thời gian, những thời gian khác là không cho phép tiến vào càng không cho phép tiến vào đi tìm đồ vật, trừ phi được nhị thiếu cho phép. Kính xin Tần tiểu thư lượng giải."

  "Làm sao bây giờ?" Tần Song Song nhìn về phía Vân Thái Nhiên.

  Vân Thái Nhiên nhìn về phía tiếp đón tiểu thư, "Có thể không mời các ngươi liên hệ Tần nhị thiếu, báo cáo việc này tranh thủ thu được sự đồng ý của hắn?"

  "Cái này..." Tiếp đón tiểu thư làm khó dễ, nếu như người khác cũng vẫn được, thế nhưng là Tần nhị thiếu, các nàng những này Tiểu Tiểu khách sạn tiếp đón người phục vụ cũng không dám dễ dàng đánh điện thoại của hắn, hơn nữa các nàng còn chưa đủ tư cách kiểm tra Tần nhị thiếu tư liệu, cũng không biết nên làm gì liên hệ hắn.

  Phát hiện tình huống ở bên này, đại sảnh quản lí vội vàng đi tới hướng Vân Thái Nhiên đưa tay ra: "Nhiên ít, chào ngài, đây là thổi cái gì phong có thể làm cho nhiên thiếu đại giá quang lâm, thật là làm cho tửu điếm chúng ta rồng đến nhà tôm a!"

  Vân Thái Nhiên cùng quản lí nắm lấy tay, nhìn Tần Song Song một cái nói: "Cùng Tần tiểu thư đến tìm nửa năm trước rơi vào các ngươi khách sạn tay bao."

  Đại sảnh quản lí nhìn về phía Tần Song Song, hiển nhiên có chút nhận ra, dù sao kinh đô đại Tần gia bàng chi rất nhiều, họ Tần tiểu thư cũng không ít. Tần Song Song lễ phép đưa tay ra: "Xin chào, Tần Song Song."

  Kinh nghiệm lâu năm sa trường đại sảnh quản lí sững sờ, trước mắt vị này toả ra tự tin hờ hững khí chất cô gái xinh đẹp, càng là cái kia cúi thấp đầu khiến người ta không thấy rõ dung mạo e lệ nhu nhược Tần Song Song?

  Cái kia rõ ràng xem ra nhát gan khiếp nhược, nhưng dám to gan làm ra bất kỳ cái gì người cũng không dám làm, thoát sạch sẽ câu dẫn Tần nhị thiếu sự, nửa năm trước ở tại bọn hắn khách sạn huyên náo sôi sùng sục Tần Song Song?

  Nói thật bọn họ khách sạn đối với Tần Song Song là phi thường không hoan nghênh, dù sao Tần Song Song ở tại bọn hắn khách sạn nhảy lầu tự sát, này truyền đi phi thường ảnh hưởng bọn họ khách sạn danh tiếng

  Đến từ tinh tinh nữ bệnh thần kinh.

  Tuy nói trong lòng đối với Tần Song Song có lời oán hận, nhưng đối mặt bây giờ trước mặt Tần Song Song, hắn nhưng chán ghét oán hận không đứng lên, dù sao cũng là gặp sóng to gió lớn đại sảnh quản lí, rất nhanh che giấu đi cái kia một tia kinh ngạc, tâm tình của hắn cũng hảo hảo thu lại, cùng Tần Song Song lễ phép nắm lấy tay nói: "Hoan nghênh Tần tiểu thư quang lâm."

  "Còn không mau đi tiếp đãi thất chuẩn bị một chút." Đại sảnh quản lí nhìn về phía lăng đứng ở một bên tiếp đón tiểu thư dặn dò, lại cười ha ha đối với Vân Thái Nhiên cùng Tần Song Song nói: "Hai vị xin mời bên này nghỉ ngơi một chút, có chuyện gì chúng ta ngồi xuống nói. Chúng ta tất làm tận lực giải quyết."

  Tiếp đón tiểu thư từ kinh ngạc bên trong hoàn hồn, cũng khó trách nàng sẽ kinh ngạc như vậy, nàng vạn vạn không nghĩ tới Tần Song Song bên người đứng cực kỳ đẹp trai nam nhân dĩ nhiên là trong truyền thuyết Vân tứ thiếu.

  Vân tứ thiếu nhé! Quân ba đời, trong truyền thuyết kinh đô lớn nhất giá trị thanh niên một trong, xuất thân cao quý tướng mạo đẹp trai, là kinh đô thục nữ tên viện môn tối tha thiết ước mơ, muốn gả nhất nam nhân, không có một trong.

  Trừ một chút không tên buộc chặt lẫn lộn, Vân tứ thiếu linh scandal, từ không ra vào thanh sắc trường hợp, tuổi còn trẻ liền thụ phong cấp bậc Thiếu tướng, được khen là tối có mới lợi hại nhất đẹp trai nhất quan quân, quan trọng nhất chính là lũ kiến đại công. Cùng những kia công tử bột hai đời ba đời hoàn toàn khác nhau.

  Vân Thái Nhiên khi còn bé thân thể không được, trường lớn một chút sau lại đi tới quân doanh, cực nhỏ xuất hiện ở công chúng trước mặt, chớ nói chi là đến khách sạn một loại địa phương tham dự xã giao, vì lẽ đó vị này cấp năm sao quán rượu lớn gặp đủ loại đại nhân vật trước sân khấu tiếp đón, thường thường có thể nghe được người nhấc lên Vân Thái Nhiên, nhưng vào chức ba năm qua một lần đều chưa từng thấy bản thân của hắn.

  Hiện tại vừa thấy, quả nhiên rất tuấn tú, rất khốc, rất có nam nhân vị, rất uy nghiêm, rất chính trực, tiếp đón tiểu thư hận không thể đem hết thảy khen từ đều dùng đến Vân Thái Nhiên trên người, bản thân so với internet những bức hình kia soái có thêm được không?

  Tiếp đón tiểu thư nội tâm kích động vạn phần, trên mặt nhưng là bình tĩnh, điểm ấy chuyên nghiệp tố dưỡng nàng vẫn có, nghe xong quản lí lập tức đi một năm hiếm thấy mở hai lần hoàng kim vip phòng tiếp tân đi đến làm tiếp đón chuẩn bị.

  Tần Song Song ba người ở quản lí dẫn dắt đi đi vào phòng tiếp tân, tiếp đón tiểu thư ở tiểu thính pha trà, bọn họ ở tiền thính sô pha phân biệt ngồi xuống, tiếp đón tiểu thư lập tức cho bọn họ đưa lên tinh mỹ trà bánh.

  Sau khi ngồi xuống Tần Song Song lập tức đi thẳng vào vấn đề hướng về quản lí báo cáo ý đồ đến.

  Quản lí suy tư lại, gật đầu: "Vậy làm phiền Tần tiểu thư cùng nhiên thiếu chờ chốc lát, ta đi cho nhị thiếu gọi điện thoại."

  "Phiền phức!" Tần Song Song lễ phép gật đầu.

  Quản lí đi ra ngoài, tiếp đón tiểu thư cho hai người dâng trà, ngược lại tốt trà sau lễ phép hỏi dò: "Xin hỏi nhiên ít, Tần tiểu thư còn muốn uống điểm cái gì khác sao?"

  "Không cần cảm tạ." Tần Song Song cùng Vân Thái Nhiên lễ phép từ chối, tiếp đón tiểu thư hướng về bọn họ nói rõ có nếu cần liền theo bên bàn trà trên rung chuông lùi về sau dưới.

  Tiếp đón tiểu thư sau khi rời đi trong chốc lát quản lí sẽ trở lại, trên tay cầm điện thoại di động chính đang bận đường giây, đi tới Vân Thái Nhiên bên người lễ phép mà hơi sợ hãi nói: "Nhiên ít, nhị thiếu mời ngài đỡ lấy điện thoại."

  Vân Thái Nhiên tiếp quá điện thoại di động, "Ngươi tốt Tần nhị thiếu, ta là Vân Thái Nhiên." Ngữ khí phi thường tùy ý, nhưng ngậm lấy tia câu hồn phách người thô bạo.

  Hai người rất nhanh kết thúc trò chuyện, Vân Thái Nhiên đem điện thoại di động trả lại quản lí nhìn về phía Tần Song Song nói: "Tần nhị thiếu nói muốn đi qua."
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/17
 10. 186
  142
  43
  Bảo Chan

  Bảo Chan
  Môn nhân sơ cấp

  Tham gia ngày:
  18/2/17
  Chương 09: Sẽ không để tâm chứ
  Converter: Bảo Chan
  Nguồn: truyencuatoi.com

  Raw
  第9章:不会介意吧


  秦睿接到瑞天大酒店大堂经理的电话时,正从学校化妆舞会的会场出来,听说秦双双跟云泰然一起去酒店要进他的房间找半年前落下的手包,非常意外。

  当然,他意外的不是秦双双去找手包,而是云泰然竟然跟秦双双一起,这两个八杆子打不着的人竟然在一起,他都结识不到的京都第一军少云泰然竟然跟秦双双在一起?而且云泰然竟然是陪秦双双去找包的,这就更奇怪了。

  他一开始很不敢置信,但转念一想,云泰然跟秦双双肯定不会有私交,便让经理把电话给云泰然,他知道云泰然肯定不可能无缘无故跟秦双双去找手包,而且还带着警卫员,这明显不是办私事而是公办的模式。

  他很好奇,便决定亲自过去看看,虽然他很不想见到让他厌恶的秦双双。但这不失为一个结识云泰然的机会,虽说以他的身份没必要刻意的去结识云泰然,但有机会认识的话,认识一下总是好的。

  听说秦睿要亲自过来,秦双双很淡定,端起茶抿了一口,“他从哪过来?”

  “说是学校。”

  “那有的等了。”秦双双放下茶杯,微微一笑,“好茶,云先生赶紧尝尝,温度再低一点口感就没这么好了。”

  “秦小姐,即将见到秦二少了什么心情?”云泰然端起茶杯优雅的抿了一口,“确实不错。”

  秦双双看向云泰然轻轻一笑:“云先生觉得我该有什么心情?”

  “紧张?”

  “没有。”

  “尴尬?”

  “没有。”

  “记恨”

  “没有。”

  “忐忑?”

  “跟紧张差不多的心情,肯定没有。”

  “那秦小姐是什么心情?”

  “跟即将见到陌生人一样的心情。”

  “秦小姐过硬的心理素质在我心里又提升了一个等级。”

  “是否更加值得学习了?”秦双双微微扬唇。

  云泰然微笑着点头:“确实。”

  “这个……是学不来的。”秦双双微笑道。

  “呵!”云泰然笑出声,“确实挺难。”

  两人你一言我一语的聊天,不知不觉喝完一杯茶,云泰然准备再倒一杯,秦双双道:“茶是好茶但晚上不宜多喝,免得睡不着。”

  “好吧!”云泰然放下茶壶,“那就不喝了。”

  秦双双微微一笑。

  站在云泰然身后的莫余聪惊得差点把下巴砸到地上,他们家向来我行我素,爱跟人唱反调的少将大人什么时候变得这么听话了?

  秦双双跟云泰然这一等就是一个小时,秦睿还没到,时间已经十一点四十,秦双双有些犯困,却并没表现出不耐。

  “秦小姐若是困的话,可以开个房间睡一下。”云泰然提议,看了下手表,“若无意外,秦二少还得半个小时才能到。”

  “没必要特意开个房,我在这里眯一下吧!”灵力受损严重,太晚不睡秦双双就有些受不住,只有半小时实在没必要躺床上去,“云先生不会介意吧?”

  “你不介意的话,我自然不会介意。”云泰然微笑道。

  “那好吧!我眯一会儿。”秦双双话落侧靠着沙发没一会儿就睡着了。

  云泰然听着秦双双平稳的呼吸,看着她睡着安然的容颜,沉静而美好,但,让他惊异的是,秦双双睡着得也太快了吧?

  这休息室里还有他跟莫余聪两个大男人呢,这姑娘心真大啊!不过,看来她确实也是真困了,这么晚了还把她叫出来真是不应该。

  云泰然看着对面睡得香甜的秦双双,对她心生一丝愧疚与莫名的怜惜。

  明明可以按铃让服务员送条毯子过来,却偏偏脱了自己的外套盖在了秦双双身上,这让莫余聪再次把下巴砸到了地上,除了对夫人跟三小姐,他还是第一次见到少将大人对异性如此温柔体贴呢,尤其还是年龄相差不大的异性。

  云泰然给秦双双盖好外套,回头瞪了眼斯巴达盯着他的莫余聪,压低声音道:“没事摆什么表情包?还不把空调温度调高一点?”

  “是!”莫余聪立正站好严肃回答,把空调温度调高三度后,回到云泰然身边,低身道:“长官,你是不是看上秦小姐了?”

  云泰然睨了莫余聪一眼,“那么八卦干嘛?别说话,大半夜的把别人拉出来已经是罪过了,还吵到人家短暂的小憩,那罪过就更大了。”

  莫余聪立即把嘴巴紧紧闭上。

  云泰然盯着睡熟的秦双双,睡得是真甜,怎么有人睡觉的样子能这么好看呢?那恬静的模样让人看着心都能跟着静下来,掏出手机“咔嚓”拍了一张照。

  莫余聪觉得今晚他的下巴要不保了,他是知道他家少将大人挺不羁的,但是没想到竟然会做偷拍这种事!啊啊啊!

  云泰然盯着照片看了下,满意的收起手机,淡淡瞥了莫余聪一眼,莫余聪立马捡起自己的下巴,一副我什么都没看到的模样。

  半个小时的时间过得很快,秦睿一路上很顺利,在他们估计的时间抵达。

  敲门声响起第一声的时候,秦双双就醒了过来,看到身上的外套愣了下,看向云泰然,正好云泰然也向她看去,两人视线撞上,秦双双微微一笑起身,把外套递给他真挚道谢:“多谢云先生的外套。”

  云泰然接过外套:“秦小姐睡得如何?”

  “挺好的。”秦双双笑笑,她这半小时睡得特别香,大概是因为云泰然在旁边的缘故,那一身的紫气让她特别安心。再加上带着紫气的外套盖在她身上让她感觉暖暖的特别舒服,所以睡得特别好一点。

  人身上会有几种气,一种紫色的贵气,紫气能给人带来好运,如紫气东来,也能一定程度的祛除旁人的霉运,紫气不是人人都有的,只有命格贵的人才有,命格越贵的人紫气越浓郁。

  一种是白色的生气,一种是灰色或黑色的霉气晦气一类,一种是青色的运气,这些任何人都会有,只是浓淡不一。

  另外一种是明黄的功德之气,这种一般人不会有,之前说过只有对国家对社会做出了巨大贡献的人才会有。

  这些气,普通人无法看不到,而术士也要灵力足够高的人才能看到,术士灵力越高能看到的东西就越多越清晰,反之能看到的则少而模糊。

  好好睡过虽说只有半个小时但秦双双的精神变得抖擞,精神好,心情也就特别好一些。

  几声敲门过后,云泰然应了一声,大堂经理推开门进来,身后跟着秦睿.

  Convert
  Tần Duệ tiếp vào thụy trời khách sạn quản lý đại sảnh điện thoại lúc, đang từ trường học trang điểm vũ hội hội trường đi ra, nghe nói Tần Song Song cùng Vân Thái Nhiên cùng đi khách sạn phải vào gian phòng của hắn tìm nửa năm trước rơi hạ thủ bao, phi thường ngoài ý muốn.

  Đương nhiên, ý hắn bên ngoài không phải Tần Song Song đi tìm xách tay, mà là Vân Thái Nhiên vậy mà cùng Tần Song Song cùng một chỗ, hai cái này tám cây tử đánh không đến người vậy mà tại cùng một chỗ, hắn đều kết bạn không đến kinh đô thứ nhất quân ít Vân Thái Nhiên vậy mà cùng Tần Song Song cùng một chỗ? Mà lại Vân Thái Nhiên lại là bồi Tần Song Song đi tìm bao, cái này lại càng kỳ quái.

  Hắn ngay từ đầu rất không dám tin, nhưng nghĩ lại, Vân Thái Nhiên cùng Tần Song Song chắc chắn sẽ không có quan hệ cá nhân, liền để quản lý đưa điện thoại cho Vân Thái Nhiên, hắn biết Vân Thái Nhiên khẳng định không có khả năng vô duyên vô cớ cùng Tần Song Song đi tìm xách tay, hơn nữa còn mang theo cảnh vệ viên, cái này rõ ràng không phải xử lý việc tư mà là việc công hình thức.

  Hắn rất ngạc nhiên, liền quyết định tự mình đi qua nhìn một chút, mặc dù hắn rất không muốn nhìn thấy để hắn chán ghét Tần Song Song. Nhưng cái này vẫn có thể xem là một cái kết bạn Vân Thái Nhiên cơ hội, tuy nói lấy thân phận của hắn không cần thiết tận lực đi kết bạn Vân Thái Nhiên, nhưng có cơ hội nhận biết, nhận thức một chút luôn luôn tốt.

  Nghe nói Tần Duệ muốn đích thân tới, Tần Song Song rất bình tĩnh, nâng chung trà lên nhấp một miếng, "Hắn từ chỗ nào tới?"

  "Nói là trường học mua dây buộc mình."

  "Cái kia có đợi." Tần Song Song đặt chén trà xuống, mỉm cười, "Trà ngon, Vân tiên sinh tranh thủ thời gian nếm thử, nhiệt độ lại thấp một chút cảm giác liền không có tốt như vậy."

  "Tần tiểu thư, sắp nhìn thấy Tần Nhị thiếu gia tâm tình gì?" Vân Thái Nhiên nâng chung trà lên ưu nhã nhấp một miếng, "Quả thật không tệ."

  Tần Song Song nhìn về phía Vân Thái Nhiên nhẹ nhàng cười một tiếng: "Vân tiên sinh cảm thấy ta nên có tâm tình gì?"

  "Khẩn trương?"

  "Không có."

  "Xấu hổ?"

  "Không có."

  "Ghi hận "

  "Không có."

  "Tâm thần bất định?"

  "Theo sát trương không sai biệt lắm tâm tình, khẳng định không có."

  "Cái kia Tần tiểu thư là tâm tình gì?"

  "Cùng sắp nhìn thấy người xa lạ tâm tình."

  "Tần tiểu thư quá cứng tâm lý tố chất trong lòng ta lại tăng lên một cái cấp bậc."

  "Phải chăng càng thêm đáng giá học tập?" Tần Song Song có chút giương môi.

  Vân Thái Nhiên mỉm cười gật đầu: "Xác thực."

  "Cái này... Là không học được." Tần Song Song mỉm cười nói.

  "A!" Vân Thái Nhiên cười ra tiếng, "Xác thực thật khó khăn."

  Hai người ngươi một lời ta một câu nói chuyện phiếm, bất tri bất giác uống xong một ly trà, Vân Thái Nhiên chuẩn bị lại rót một ly, Tần Song Song nói: "Trà là trà ngon nhưng ban đêm không nên uống nhiều, miễn cho ngủ không được."

  "Tốt a!" Vân Thái Nhiên để bình trà xuống, "Vậy liền không uống."

  Tần Song Song mỉm cười.

  Đứng tại Vân Thái Nhiên sau lưng Mạc Dư Thông cả kinh kém chút đem cái cằm nện trên mặt đất, nhà bọn hắn từ trước đến nay làm theo ý mình, yêu cùng người làm trái lại thiếu tướng đại nhân lúc nào trở nên như thế nghe lời?

  Tần Song Song cùng Vân Thái Nhiên cái này chờ đợi ròng rã một giờ, Tần Duệ còn chưa tới, thời gian đã mười một giờ bốn mươi, Tần Song Song có chút mệt rã rời, nhưng lại không có biểu hiện ra không kiên nhẫn.

  "Tần tiểu thư nếu là khốn lời nói , có thể mở cái gian phòng ngủ một chút." Vân Thái Nhiên đề nghị, nhìn xuống đồng hồ, "Nếu không có chuyện ngoài ý muốn, Tần Nhị thiếu gia vẫn phải nửa giờ mới có thể đến."

  "Không cần thiết cố ý mở phòng, ta ở chỗ này híp mắt một cái đi!" Linh lực bị hao tổn nghiêm trọng, quá muộn không ngủ Tần Song Song cũng có chút chịu không nổi, chỉ có nửa giờ thực sự không cần thiết nằm trên giường đi, "Vân tiên sinh sẽ không để tâm chứ?"

  "Ngươi không ngại, ta đương nhiên sẽ không chú ý." Vân Thái Nhiên mỉm cười nói.

  "Vậy được rồi! Ta híp mắt một hồi." Tần Song Song dứt lời bên cạnh dựa vào ghế sô pha không đầy một lát liền ngủ mất.

  Vân Thái Nhiên nghe Tần Song Song bình ổn hô hấp, nhìn lấy nàng ngủ bình yên dung nhan, trầm tĩnh mà mỹ hảo, nhưng, để hắn kinh dị là, Tần Song Song ngủ đến cũng quá nhanh đi?

  Cái này trong phòng nghỉ còn có hắn cùng Mạc Dư Thông hai cái đại nam nhân đâu, cô nương này tâm thật to lớn a

  Trời Cô Tinh ! Bất quá, xem ra nàng xác thực cũng là thật buồn ngủ, đã trễ thế như vậy còn đem nàng kêu đi ra thật sự là không nên.

  Vân Thái Nhiên nhìn lấy đối diện ngủ say sưa Tần Song Song, đối nàng sinh lòng một tia áy náy cùng không hiểu thương tiếc.

  Rõ ràng có thể rung chuông để phục vụ viên đưa đầu tấm thảm tới, lại vẫn cứ thoát áo khoác của mình trùm lên Tần Song Song trên người, cái này khiến Mạc Dư Thông lần nữa đem cái cằm đập xuống đất, ngoại trừ đối phu nhân cùng Tam tiểu thư, hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy thiếu tướng đại nhân đối với người khác phái như thế ôn nhu quan tâm đâu, còn lại là tuổi tác không kém nhiều khác phái.

  Vân Thái Nhiên cho Tần Song Song đắp kín áo khoác, quay đầu trừng mắt nhìn Sparta theo dõi hắn Mạc Dư Thông, hạ giọng nói: "Không có việc gì bày biểu tình gì bao? Còn không đem điều hoà không khí nhiệt độ điều cao một chút?"

  "Vâng!" Mạc Dư Thông nghiêm đứng vững nghiêm túc trả lời, đem điều hoà không khí nhiệt độ nâng cao ba độ về sau, trở lại Vân Thái mặc dù một bên, cúi người nói: "Trưởng quan, ngươi có phải hay không coi trọng Tần tiểu thư rồi?"

  Vân Thái Nhiên liếc Mạc Dư Thông một chút, "Như vậy Bát Quái làm gì? Đừng nói chuyện, hơn nửa đêm đem người khác lôi ra đến đã là sai lầm, còn nhao nhao đến người ta ngắn ngủi nghỉ ngơi, tội kia qua càng lớn hơn."

  Mạc Dư Thông lập tức đem miệng đóng chặt lại.

  Vân Thái Nhiên nhìn chằm chằm ngủ say Tần Song Song, ngủ được là thật ngọt, làm sao có người ngủ bộ dáng có thể đẹp mắt như vậy đâu? Cái kia điềm tĩnh bộ dáng để cho người ta nhìn lấy tâm đều có thể đi theo yên tĩnh, lấy điện thoại cầm tay ra "Răng rắc" đập một trương chiếu.

  Mạc Dư Thông cảm thấy đêm nay cái cằm của hắn muốn khó giữ được, hắn là biết nhà hắn thiếu tướng đại nhân thật không bó, nhưng là không nghĩ tới vậy mà lại làm chụp ảnh loại sự tình này! A a a!

  Vân Thái Nhiên nhìn chằm chằm ảnh chụp nhìn xuống, hài lòng thu hồi điện thoại, nhàn nhạt lườm Mạc Dư Thông một chút, Mạc Dư Thông lập tức nhặt lên cằm của mình, một bộ ta cái gì cũng không thấy bộ dáng.

  Thời gian nửa tiếng trôi qua rất nhanh, Tần Duệ trên đường đi rất thuận lợi, tại bọn hắn đoán chừng thời gian đến.

  Tiếng đập cửa vang lên tiếng thứ nhất thời điểm, Tần Song Song liền tỉnh lại, nhìn thấy trên người áo khoác sửng sốt một chút, nhìn về phía Vân Thái Nhiên, vừa vặn Vân Thái Nhiên cũng hướng nàng nhìn lại, hai người ánh mắt đụng vào, Tần Song Song mỉm cười đứng dậy, đem áo khoác đưa cho hắn chân thành tha thiết nói lời cảm tạ: "Đa tạ Vân tiên sinh áo khoác."

  Vân Thái Nhiên tiếp nhận áo khoác: "Tần tiểu thư ngủ được như thế nào?"

  "Rất tốt." Tần Song Song cười cười, nàng cái này nửa giờ ngủ đặc biệt ngon, đại khái là bởi vì Vân Thái Nhiên ở bên cạnh nguyên nhân, cái kia một thân tử khí để cho nàng đặc biệt an tâm. Lại thêm mang theo tử khí áo khoác đóng ở trên người nàng để cho nàng cảm giác ấm áp đặc biệt dễ chịu, cho nên ngủ được đặc biệt tốt một điểm.

  Trên thân người sẽ có mấy loại khí, một loại màu tím quý khí, tử khí có thể cho người mang đến hảo vận, như Tử Khí Đông Lai, cũng có thể trình độ nhất định loại trừ người bên ngoài vận rủi, tử khí không phải người nào đều có, chỉ có mệnh cách quý người mới có, mệnh cách càng quý người tử khí càng nồng đậm.

  Một loại là màu trắng sinh khí, một loại là màu xám hoặc màu đen mốc khí xúi quẩy một loại, một loại là màu xanh vận khí, những này bất luận kẻ nào đều sẽ có, chỉ là đậm nhạt không đồng nhất.

  Một loại khác là vàng sáng công đức chi khí, loại này người bình thường không có, trước đó nói qua chỉ có đối quốc gia đối với xã hội làm ra cống hiến to lớn người mới sẽ có.

  Những này khí, người bình thường không cách nào không nhìn thấy, mà thuật sĩ cũng phải linh lực đầy đủ cao người mới có thể nhìn thấy, thuật sĩ linh lực càng cao có thể nhìn thấy đồ vật thì càng nhiều càng rõ ràng, trái lại có thể nhìn thấy thì ít mà mơ hồ.

  Hảo hảo ngủ qua tuy nói chỉ có nửa giờ nhưng Tần Song Song tinh thần trở nên vô cùng phấn chấn, tinh thần tốt, tâm tình cũng liền đặc biệt tốt một số.

  Vài tiếng gõ cửa qua đi, Vân Thái Nhiên lên tiếng, quản lý đại sảnh đẩy mở cửa đi vào, đi theo phía sau Tần Duệ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/3/17

Chia sẻ trang này