[Tiên Hiệp] Sủng mị - Ngư Thiên Không

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp - Huyền Ảo' bắt đầu bởi Liễu Ngưng Mạn, 3/10/18.

Lượt xem: 19,444

 1. theairpaper

  theairpaper
  噪染
  Bình và người đánh bóng
  Time flows in you
  Hoàng hôn và gió đêm
  Darkness doesn't belong to humans
  Ẩn sĩ

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Chương 1607: Ghi lại vạn năm văn hiến
  Mời đọc
  Sở Mộ nhìn thoáng qua mật đạo, trong đầu bỗng nhiên hiện lên một hình ảnh.

  Một tiểu thiếu nữ y phục màu xanh đậm kéo quần mình lên, rón rén bò ra ngoài từ trong mật đạo, khuôn mặt hiện nụ cười khả ái, cặp mắt kia lóe lên vẻ giảo hoạt và quang mang vui mừng.

  Mà nơi khác một vị phụ nữ khá lớn tuổi ở sau khi thấy nàng, nhất thời khuôn mặt bối rối, vội vội vàng vàng đi ra đóng kín cửa sổ, hình như sợ bị người khác phát hiện vậy...

  Sở Mộ thất thần chốc lát. lắc lắc đầu.

  Hình như trí nhớ Vũ Sa chạy tới trong đầu mình.

  "Trước kia ngươi thật đáng yêu a" Sở Mộ nhìn thoáng qua Vũ Sa đã trưởng thành nhưng lãnh nhược như sương.

  Vũ Sa biết Sở Mộ thấy được mình nhớ lại, hừ lạnh một tiếng, không muốn nói chuyện này với Sở Mộ.

  Luôn là bị Sở Mộ thấy những điều trân quý sâu trong nội tâm, trong lòng Vũ Sa vô cùng bất mãn.

  "Nói, ngươi không phải cũng có thể thấy được một chút trí nhớ của ta?" Sở Mộ chợt nhớ tới cái gì, vội vàng hỏi một câu.

  Vũ Sa một thân khinh thường nói: "Không nhìn thấy"

  Vũ Sa không nhiều lời cùng Sở Mộ, chuyển mình bước vào trong mật đạo.

  Trong mật đạo đồng dạng cũng có cấm chế, không dễ dàng thi triển bất cứ lực lượng gì, nếu không sẽ khiến năng lượng dao động. Vũ Sa chỉ có thể giống như khi còn bé xăn quần từ từ đi về phía trước.

  "Nàng nếu đang thiêt trận, Thần Lộ có thể ở chỗ của nàng" Vũ Sa nói.

  "Vậy không cần phải canh gác thần điện à?" Sở Mộ nói.

  "Ừ, có thể nhất cữ lưỡng tiện"

  Mật đạo cũng không phải dài lắm, tại khi bò sát trong mật đạo nhỏ, Sở Mộ đột nhiên cảm giác được có chút hoang đường.

  Đường đường là cường giả cao đẳng cấp Bất Hủ, lại dùng đến phương thức cấp thấp như vậy để xông vào trong một cái bí cảnh?

  Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, bởi vì dùng phương thức sơ cấp này, cũng làm cho Đồ Đằng thần điện đề phòng sâm nghiêm nhiều hơn một lổ hổng có thể xông vào.

  Cái quần màu lam buộc vòng quanh hình thành bộ dáng ngạo nghễ rất mê người, ưu nhã và liêu nhân ...

  Nói thật, Sở Mộ cảm thấy quá trình này vẫn làm cho người ta một chút xấu hổ, Vũ Sa cho dù làm người ta không thích đi nữa, cũng là một vưu vật đủ để người khác chảy máu mũi, vậy mà hai người ở trong cái không gian nhỏ hẹp này từ từ bò sát ...

  Được rồi, tinh khiết tương đương phúc lợi, Sở Mộ thoáng nới lỏng trái tim phóng khoáng một chút, phần phúc lợi này đoán chừng trừ mình ra thì không một ai khác có thể thưởng thức.

  Rốt cuộc, không gian trở nên rộng rãi.

  "Nơi này không có cấm chế" Vũ Sa quay đầu nhìn Sở Mộ nói...

  Tựa hồ chính bản thân nàng cũng cảm thấy có điều quái dị, sau khi tiến vào một nơi không có cấm chế, thân thể Vũ Sa từ từ phân giải thành vô số cánh hoa, giống như bị một trận gió thổi qua vậy, những cánh hoa này dễ dàng xuyên qua không gian mật đạo tiến tới một cái giếng.

  Thân thể Sở Mộ cũng biến thành một đoàn ma diễm đen trắng hai phần, theo sát những cánh hoa kia bay về phía trước.

  Giếng này sâu chừng mười thước, chiều rộng vừa đủ dung nạp hai người.

  Những cánh hoa màu lam kia nhanh chóng hội tụ lại ở nơi đây, nhanh chóng buộc chung quanh thân thủ Vũ Sa, Sở Mộ theo sát phía sau xuất hiện ở trong ngọn hỏa diễm đen trắng.

  Sở Mộ ngẩng đầu, phát hiện phía trên bị phong bế, mở miệng hỏi: "Phía trên là gian phòng ngươi ở hả?"

  "Ừm, chỉ mong không có người cư trú" Vũ Sa nói.

  Vừa nói, Vũ Sa đưa tay ra, từ trong tay áo bay ra một số bông hoa.

  Bông hoa này hướng phía trên bay đi. Cũng không biết như thế nào mà thẩm thấu đến phía trên.

  Trong Thiên Cung cường gia đông đảo, tùy ý phóng thích ra cảm giác và hồn niệm mà nói rất dễ dàng bị bắt gặp. Dùng bông hoa này thì có thể không làm cho bất kỳ sóng tinh thần nào tiến hành điều tra được.

  "Có người, cũng chỉ là thị nữ mà thôi, đang quét dọn, chúng ta đợi một chút" Vũ Sa nói.

  "Ừm" Sở Mộ gật đầu.


  Hai người lẳng lặng đợi, trong giếng chỉ còn nghe thấy tiếng hít thở rất nhỏ của hai người.

  Không gian miệng giếng vừa đủ dung nạp hai người khoảng cách rất là gần, Sở Mộ có thể ngửi thấy mùi thơm nàng thở ra, cổ hương thơm này bất tri bất giác tràn ngập bên trong không gian nhỏ hẹp ở đây.

  Trên người Vũ Sa có hai loại mùi hương, một loại là hương thơm của hương hoa, làm người ta vui vẻ thanh nhã, giống như sen vậy. Mà sau khi hóa thân thành Thiện Ác nữ vương, mùi thơm trên người nàng sẽ phát sinh biến hóa, hoàn toàn là một đóa hoa câu phách lòng người, giống loài anh túc, rất dễ dàng mê đắm.

  Hiện tại Sở Mộ ngửi được chính hương thơm xử nữ thanh nhã, nhưng mà một loại hương thơm này chỉ khi khoảng cách gần như dán vào nhau mới ngửi được, lại làm cho người cảm giác so với cây thuốc phiện còn muốn nguy hiểm hơn.

  Nếu như không phải mình nói muốn tới tìm kiếm bí mật Thất Tội Hồ, Sở Mộ thậm hoài nghi đây có phải do Vũ Sa cố ý bố trí bẫy rập hương diễm nhắm vào mình hay không. Lòng dạ nữ nhân này cổ quái quỷ bí, ai biết được nàng có thay đổi sách lược để đối phó với mình hay không?

  Mặc dù quan hệ hai người không giống như trước không đến trình độ không chết không thôi, nhưng Sở Mộ vẫn như cũ có thể khẳng định Vũ Sa sau khi đạt được tự do điều thứ nhất muốn làm chính là giết mình.

  "Ngươi dám đụng vào ta, ta với ngươi đồng quy vu tận!" Bỗng nhiên Vũ Sa phát ra thanh âm lạnh như băng.

  Ánh mắt tức giận, lãnh nhược như băng, Vũ Sa hiện tại hận bản thân sao không gầy thêm chút nữa. Như vậy liền không cần phải dán sát với gã luôn làm cho người ta rất chán ghét này.

  "..." Sở Mộ nghe được lời Vũ Sa nói nhất thời không nói nên lời.

  Hắn thật ra nghĩ muốn nói cho Vũ Sa nghe, không nên vọng tưởng dùng loại phương thức này để hấp dẫn mình, kết quả lời còn chưa ra khỏi miệng, mà đã làm cho mình biến thành một tên có ý đồ bất lương.

  "Người đi rồi" Vũ Sa nói.

  Nói xong, thân thể nàng nhanh chong bay lên. Không muốn tiếp xúc vô cùng thân cận với Sở Mộ dù một tí tẹo.

  Sở Mộ lười so đo cùng nàng, bay lên theo sát phía sau.

  Vẫn như cũ là một cái đồ án chú ngữ, phong ấn trên ngọc thạch dần dần mở ra.

  Một đạo ánh sáng từ ngoài cửa sổ chiếu vào, vừa lúc rơi trên cái miệng giếng mật đạo, Sở Mộ lúc nhảy lên đến mặt đất. Phát hiện đây là một gian phòng vô cùng vắng lạnh.

  Gian phòng rất rộng, duy nhất tại trung tâm căn phòng đặt một cái giường hoa màu trắng, vừa nhìn cũng biết đây là phòng nữ nhân.

  Lấy giường làm trung tâm, phân biệt còn có bàn trang điểm, ghế dựa hình quạt được làm bằng gỗ, bàn vẽ, giá sách, tủ quần áo ...

  Nơi này không nhiễm một chút bụi bặm, nhưng lại không có một tí sinh khí nào, hiển nhiên đã lâu không có ai ở lại.

  Sở Mộ đối với những vật phẩm khác trong căn phòng không chút hứng thú, mà trực tiếp hướng giá sách đi tới.

  Trên giá sách bày đặt rất nhiều sách, Sở Mộ tùy ý mở ra một quyển, biểu tình nhất thời cứng lại.

  Những văn tự trong sách một chữ Sở Mộ cũng không biết, cảm giác giống như một đống ký hiệu chú ngữ được khắc lên, điều này làm vẻ hăng hái của hắn nhất thời bay đi hơn phân nửa.

  Sở Mộ cầm một quyển sách, muốn đem tới cho Vũ Sa đọc. Lại phát hiện Vũ Sa đang từ từ đi qua từng chỗ trong gian phòng, thỉnh thoảng lấy tay chạm sờ sờ trên những vật phẩm trang sức không biết tên, vật ... đang được bày biện kia.

  Trong đầu lại có một vài hình ảnh tràn vào, Vũ Sa đồng thời nhớ lại, Sở Mộ cũng nhìn thấy trí của nàng ...

  Tựa hồ mỗi một thứ đồ vật đặt trong phòng đều có một đoạn chuyện xưa nho nhỏ, một chút trí nhớ vừa dâng lên liền giảm xuống, còn có một chút ít tác động đến nội tâm, có một chút bình thản như không có điều gì.

  Khi Vũ Sa nhìn thấy viên đá cuội màu đỏ như máu, Sở Mộ lại một lần nữa thấy được đoạn hình ảnh khiến cho tâm tình nàng xuất hiện dao động rất rõ ràng.

  ... ...

  Cánh cửa màu trắng từ từ mở ra, máu tươi từ từ phủ rộng ra trên đại địa màu xanh đen, nhìn thấy mà giật mình.

  Nàng đứng ở nơi đó, thất hồn lạc phách nhìn một màn này, rất lâu sau đó cũng không nhúc nhích nửa bước.

  Không biết qua bao lâu, nàng nhặt lên một viên đá cuội từ trong biển máu , cẩn thận nắm ở trong tay, lặng yên xoay người rời đi.

  ... ...

  Nhớ rõ khi còn ở tại tiểu trấn kia, Sở Mộ đã hỏi qua Vũ Sa, có phải những người kia đã làm gì.

  Mặc dù Vũ Sa không trả lời, hiện giờ Sở Mộ cũng đã biết đáp án rồi, dùng một ít viên đá cuội bị nhiễm máu tươi làm biến màu đặt tại trong căn phòng này, là nhắc nhở nàng phải nhớ kỹ hình ảnh máu tươi chảy đầm đìa kia.

  Không biết qua bao lâu, bên ngoài truyền lại thanh âm có người đi lại làm Vũ Sa thức tỉnh, nàng đem viên đá cuội này để lại trên khay bạc.

  Vũ Sa biết Sở Mộ theo dõi trí nhớ của mình, mang theo vài phần ý tứ hàm xúc quật cường nói: "Cảm thấy rất ngu phải không?"

  "Có một chút" Sở Mộ không thể không gật đầu.

  "Trước đây cảm thấy có một số việc, chỉ cần cố gắng đi làm, chung quy có thay đổi. Khi đó ý nghĩ thật rất đơn giản. Khi tự mình có đủ quyền, ngươi cố gắng làm cái chuyện chỉ cần không ảnh hưởng đến bọn họ, hoặc là vì bọn họ mà phục vụ, mới có thể chân chính hoàn thành. Một khi rời bỏ bọn hắn, tổn hại bọn hắn, quấy nhiễu bọn hắn, tất cả cố gắng, tất cả tâm huyết, tất cả tín niệm đều bị đánh sụp dễ dàng ..." Vũ Sa nói.

  "Cho nên ngươi không ngừng thu nạp lòng người, muốn trở thành mình là người nắm quyền?" Sở Mộ nói.

  "Ừ, Tân Nguyệt chi địa chiến tranh cũng vì thế. Tân Nguyệt chi địa sau khi độc lập, mỗi người đều đang cố gắng tu luyện, cố gắng đem Tân Nguyệt chi địa phát triển trở thành một lãnh thổ cường đại hơn. Nhưng mà kết quả sau khi trở nên mạnh mẽ thì kết quả sẽ như thế nào, chẳng phải là đại cương giới ép buộc, hoàng tộc lạnh lùng, tám đại thế lực lớn liên hợp chinh phạt, nếu như không có trợ giúp từ quân đoàn Yểm Ma, Hải tộc, đồ vật mà mọi người cố gắng thủ hộ đều bị phá hủy hoàn toàn" Vũ Sa nói.
   
 2. theairpaper

  theairpaper
  噪染
  Bình và người đánh bóng
  Time flows in you
  Hoàng hôn và gió đêm
  Darkness doesn't belong to humans
  Ẩn sĩ

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Chương 1608: Liễu Băng Lam thân thế
  Mời đọc
  Sở Mộ cũng hiểu đạo lý này, Nhân tộc đúng là vẫn còn tám đại thế lực cùng với hoàng tộc, cuộc chiến này được coi là thắng lợi, nhưng chẳng qua nhất thời chế trụ ý đồ của một số người mà thôi.

  Nhưng nếu tám đại thế lực không chỉ là một trong ít phe phái có ý đồ với Tân Nguyệt chi địa, nếu như thế lực Vũ Sa ẩn hình vương quốc không có tiến hành thôn phệ phe phái mà nói, Tân Nguyệt chi địa sẽ trở thành lịch sử ...

  Vũ Sa không tiếp tục cái đề tài này nữa, nhận lấy quyển sách từ trên tay Sở Mộ, bắt đầu lập tức lật xem.

  "Đây là bản tài liệu ghi lại trận đồ nhân gian?" Sở Mộ hỏi.

  Hắn chẳng qua là tiện tay cầm lấy một quyển, không thể hoàn toàn xác định phía trên ghi lại đúng đáp án mà mình muốn biết hay không.

  "Ừm" Vũ Sa gật đầu.

  Tốc độ nàng lật xem rất nhanh, trên mỗi cạnh góc trang sách đều có đánh dấu ký hiệu đặc thù.

  "Quyển này chỉ có năm ngàn năm" Vũ Sa lật đến trang cuối cùng, ngay khi nàng muốn gấp quyển sách lại, nàng bỗng nhiên dừng lại, cố ý dò xét mấy trang cuối cùng.

  "Cái đồ án này ngươi đã thấy qua chưa?" Vũ Sa chỉ vào phía trên đồ hình nói.

  Sở Mộ nhìn kỹ một chút, loáng thoáng nhìn có chút quen thuộc, nhưng vẫn lắc đầu.

  "Còn bức họa này?" Vũ Sa lật một tờ khác.

  Trên trang sách phác họa một bức tranh không màu sắc, hình ảnh bên trong là một tòa đại điện, trên chủ vị đại điện, một người nửa trên làm ma quỷ, nửa người dưới là sinh vật nửa giao đang dựa vào, tựa như đang ngủ say.

  "Giao Nhân cổ lão!" Trong lòng Sở Mộ cả kinh.

  Phía trên phác họa này không phải Giao Nhân cổ lão sao??

  "Cảm thấy được Giao Nhân cổ lão này bị Thiên Cung và Đồ Đằng tín nữ các ngươi phong ấn à?" Sở Mộ có chút kinh ngạc nói.

  "Ở trong này, có nói rõ năm ngàn năm trước có một vị Đồ Đằng tín nữ tham gia phong ấn Giao Nhân cổ lão" Vũ Sa nói.

  "Bên trên còn miêu tả gì nữa không?" Sở Mộ vội vàng hỏi.

  Vũ Sa lắc đầu nói: "Phía trên nói rõ thời gian phong ấn, cường độ phong ấn, sau đó miêu tả đại khái Giao Nhân cổ lão bị phong ấn là loại sinh vật gì. Cái miêu tả này quá đơn giản, cấp bậc vị Đồ Đằng tín nữ được tham dự chỉ cho có mà thôi, chân chính phong ấn Giao Nhân cổ lão không phải là nàng"

  Vừa nói, Vũ Sa đem quyển sách này để trở lại trên giá sách.

  Duỗi tay ra, một quyển sách khác bay ra từ trên giá sách, hơn nữa bắt đầu tự động lật.

  Trận đồ được ghi lại trên quyển sách khoảng vạn năm trở lên, Vũ Sa ở thời điểm tìm kiếm càng thêm cẩn thận hơn.

  Sở Mộ đứng ở bên cạnh, mặc dù xem không hiểu văn tự trên đó, nhưng một ít cổ họa vẫn có thể hiểu được.

  Quyển sách này thật dày, phía trên không biết ghi lại bao nhiêu bí mật không muốn cho người biết!

  "Tìm được rồi" Vũ Sa chỉ vào một đồ án trên trang sách, sau đó đưa cho Sở Mộ xem.

  Đồ án đúng là một loại đồ án trận cốc loại nhỏ, trận cốc đồ án thứ nhất là hỏa hồng sắc, khung phác họa đồ án là đường vẽ một con Hồ.

  "Thất Tội Hồ chi đọa lạc viên quân. Đây là Hỏa diễm trận cốc, tại trong bí cảnh hỏa diễm" Vũ Sa lý giải cho Sở Mộ biết.

  "Hỏa diễm bí cảnh là ở nơi đâu?" Sở Mộ hỏi.

  "Nguyên Tố tông cổ chỉ, cũng là một nơi bí mật của Hỏa phái, vị trí đại khái hẳn là ở phía đông Thanh Minh đại địa" Vũ Sa nói.

  Vũ Sa lật đến trang kế tiếp, trên trang sách xuất hiện một đồ án trận cốc màu tím, hình dáng đại khái của đồ án này Sở Mộ rất quen thuộc, chính là Lôi Cốc nhất trí mà Mục Thanh Y dẫn bọn hắn đi trước.

  "Thất Tội Hồ trớ chú quả thật sự là đám Đồ Đằng thần điện các ngươi bố trí mà nên?" Sở Mộ nhìn đồ án trên bảy trang sách này, trong lòng liền dâng lên gợn sóng.

  Thất Tội Hồ đã từng vô cùng huy hoàng, Quang vương và Ám vương lại là sinh vật đẳng cấp chủng tộc cao nhất, ai dám cam đoan bọn họ tại vạn năm trước thịnh vượng giống như đại tộc bây giờ hay không?

  Nhưng tại sao trên lưng chủng tộc bọn họ phải đeo một cái gông xiềng nặng nề như thế, Đồ Đằng thần điện lúc ấy có thể cho một nhóm tín nữ trận đồ thiết trận cường đại cỡ nào, mới có thể thiết trí ra một trận cốc khổng lồ như thế, làm cho từng thế hệ Thất Tội Hồ cũng bị thừa nhận trớ chú như vậy.


  Sở Mộ vẫn như cũ không truy tìm được nguyên nhân Thất Tội Hồ bị phong ấn, nhưng Sở Mộ làm sao nghĩ tới ở trên thế giới này vẫn tồn tại một tòa Thiên Cung thần điện như thế, bọn họ treo cao cao ở phía trên nhân gian, có thể làm cho một chủng tộc vô cùng cường đại chỉ trong nháy mắt suy bại cùng thừa nhận lực lượng trớ chú vạn năm đáng sợ!

  Người trong Thiên Cung này, chẳng lẽ là chúa tể vạn vật sao, tồn tại giống như thần?

  Chẳng biết tại sao, Sở Mộ cảm giác được một trận lãnh ý.

  "Trên đó có nói nguyên nhân không?" Sở Mộ dò hỏi.

  Vũ Sa lắc đầu nói: "Loại đại sự này Thiên Cung sẽ không tiết lộ, quyển sách trên tay ta đây phần lớn chỉ là mục lục. Muốn khẩn cấp biết đáp án ta phải đi hỏi Đồ Đằng thần nữ, nàng mới có thể nói cho ta biết"

  "Vậy, trên đó còn có những thứ gì?" Sở Mộ tiếp tục hỏi.

  Một chủng tộc thịnh vượng biến thành Tội Hồ, là bởi vì Thất Tội Hồ nhất tộc xúc phạm Thiên Cung sao?

  "Đọa Lạc Viêm Quân, Nộ Đình Lôi Quân, Tang Phong Quân, Nham Hồ Đế, Thủy Hồ Đế, Ám Thương Vương, Quang Diệu Hồ Vương, Thất Nguyên Yêu Hồ làm trái pháp tắc Thiên Cung, ngỗ nghịch đại đạo tự nhiên, ý đồ phá vỡ thế giới ... được coi là Tội Hồ!" Vũ Sa đọc.

  "Cái gì làm trái với thiên đạo pháp tắc, ngỗ nghịch tự nhiên đại đạo?" Sở Mộ không giải thích được.

  Thiên Cung pháp tắc là cái gì, tự nhiên đại đạo là cái gì, điều này cũng có thể là do Thiên Cung quy định mà nên.

  Thế giới vạn vật từ khi ra đời, trưởng thành đến già yếu, chết đi, cái gọi là đại đạo tự nhiên nói đơn giản là thức ăn của kẻ mạnh (nhục nhược cường thực), cường giả sinh tồn vô cùng tàn khốc cùng với sinh lão bệnh tử, sinh sản đời sau chính là một cái tuần hoàn sinh mệnh. Ngỗ nghịch tự nhiên đại đạo, Thất Tội Hồ từng thống trị cả Sinh Linh giới, phá vỡ một cái tuần hoàn, luân hồi Sinh Linh?

  "Thật là xảo biện, định cho ta một cái tội" Vũ Sa khinh thường bĩu môi, tự giễu nói, "Đây là loại suy đoán hàm hồ không có bất cứ ý nghĩa gì, đơn giản mà nói, Thất Tội Hồ nhất tộc chọc giận Thiên Cung, cho nên mới có một kiếp này, có lẽ ngươi ở trong Thiên Giới Bi đã nhìn thấy qua Bạch Hải Thần, lãnh tụ Thất Tội Hồ cố gắng phá hủy Thiên Cung, sau đó thất bại, vì vậy chủng tộc mới nhận lấy liên lụy"

  "Trong Thiên Cung rốt cuộc có bao nhiêu cường giả?" Sở Mộ hỏi.

  Bạch Hải Thần là cường giả cấp Bất Tử mà không đủ để tiêu diệt Thiên Cung, Thất Tội Hồ từng là một chủng tộc mạnh nhất cũng bị Thiên Cung đeo lên gông xiềng. Sở Mộ càng ngày càng cảm thấy Thiên Cung vô cùng đáng sợ.

  Tồn tại như vậy, chỉ cần bọn họ nghĩ tới Tân Nguyệt chi địa là một khối lãnh địa nho nhỏ mà nói, cũng rất dễ dàng bị bọn họ tiêu diệt.

  Nghĩ đến hắc thủ phía sau chiến tranh Tân Nguyệt chi địa là người của Thiên Cung, Du Thiên, trong lòng Sở Mộ liền trầm xuống.

  Nhưng nếu người này thật sự muốn tiêu diệt Tân Nguyệt chi địa, mình lại ngăn cản như thế nào đây?

  "Thiên Cung cũng có một chút Thiên Cung giới luật, tựa như Du Thiên tiến vào nhân gian, hắn có lòng muốn biến Tân Nguyệt chi địa thành lãnh thổ của hắn, nhưng chỉ có thể thông qua tám đại thế lực để đạt thành mục đích" Vũ Sa nói.

  "Nhưng cuối cùng tên này vẫn là một cái uy hiếp" Sở Mộ nói.

  "Ta đã thiết kế cho hắn một cái sát cục ..." Vũ Sa ngôn ngữ mang theo sát khí nói.

  Trong sách không có ghi lại cặn kẽ chuyện Thất Tội Hồ. Nhưng điều này làm cho Sở Mộ nhớ lại cặp mắt kia ở trên hắc hỏa diệu nhật.

  Cẩn Nhu công chúa đem đồ án trên hắc hỏa diệu nhật phác họa thành, Sở Mộ lấy ra ngoài. Đưa cho Vũ Sa nói: "Ngươi xem một chút cái đồ án ấn này, trên quyển sách đó có điều tương xứng hay không"

  Vũ Sa nghi hoặc nhận lấy, nhìn lướt qua đồ án ấn Thất Tội Hồ này có chút đồ án tương tự.

  "Cái đồ án ấn này ngươi có được từ nơi nào?" Vũ Sa hỏi.

  Sở Mộ đem tình huống mình đi Tà Miếu miêu tả đại khái qua một lần cho Vũ Sa.

  "Nó có phải là một con Hắc Yểm Ma không?" Sở Mộ nói.

  "Đúng vậy, trên cái thế giới này chỉ có Hắc Yểm Ma mới có thể còn tồn tại trên hắc hỏa diệu nhật. Vấn đề là tên kia là người ở thời đại nào Hắc Yểm Ma, cái đồ án ấn này hẳn là sẽ có giải thích" Vũ Sa nói.

  Nói xong, Vũ Sa lật những quyển sách đặt trên giá kia, lần này Vũ Sa tìm không chỉ là sách vạn năm, sách trên vạn năm cũng mở ra xem, so sánh phác họa đồ án ấn mà Cẩn Nhu công chúa mang tới bắt đầu tìm kiếm.

  Vũ Sa tìm rất cẩn thận, nhìn bộ dáng trong nhất thời cũng không thể tìm được thứ tương ứng trong đống sách dày cộm kia, Sở Mộ liền ngồi trên giường mềm mại nghỉ ngơi chốc lát.

  Từ Tranh Minh chủ thành một đường chạy đến Thiên Cung, dọc đường cũng không nghỉ ngơi được chút nào, Sở Mộ quả thật có điểm mệt mỏi, vừa lúc gặp phải cái giường thoải mái này, có thể nằm nghỉ một lát.

  "Không có, trên này không có ghi lại" Vũ Sa đem sách bỏ lại trên giá, đánh thức Sở Mộ chiếm cái giường của nàng mà ngủ.

  Sở Mộ cũng không có ngủ, chẳng qua là đang suy tư một vài chuyện.

  "Vậy, nếu như Hắc Yểm Ma cũng bị Thiên Cung phong ấn tại hắc hỏa diệu nhật, như vậy Thiên Cung này cũng quá kinh khủng rồi" Sở Mộ nói.

  "Nhớ rõ lúc trước Đồ Đằng thần nữ có nói cho ta biết trên hắc hỏa diệu nhật có sinh vật, thế nhưng đó là chuyện từ rất sớm trước đây, bản thân lại không nhớ nhiều, cái đồ án ấn này đưa ta, nghĩ tới, hoặc là tìm được đáp án ta sẽ nói cho ngươi biết" Vũ Sa nói.

  "Quên đi, ngươi và Đồ Đằng thần nữ có quan hệ như thế nào?" Sở Mộ hỏi.

  Vũ Sa không phải Đồ Đằng thần nữ, nhưng mà cư ngụ tại cùng một chỗ với Đồ Đằng thần nữ, hơn nữa từ cách Vũ Sa nói chuyện mà xem, các nàng hình như rất quen thuộc.
   
 3. theairpaper

  theairpaper
  噪染
  Bình và người đánh bóng
  Time flows in you
  Hoàng hôn và gió đêm
  Darkness doesn't belong to humans
  Ẩn sĩ

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Chương 1609: Vạn Biến Chi Nữ, Nhân Mẫu
  Mời đọc
  "Ngươi khi nào đối với chuyện của ta cảm thấy hứng thú vậy?" Vũ Sa chất vấn.

  "Những mảnh nhỏ trí nhớ của ngươi luôn hiện lên trong đầu óc của ta, tựa như một cái chuyện xưa nối tiếp cái kia, người bình thường chung quy rất tò mò" Sở Mộ nói.

  "Ta dẫn ngươi đi gặp nàng ..." Vũ Sa ánh mắt bỗng chợt lóe, khẽ cười nói, "Đúng rồi, có chuyện ngươi nên biết?"

  "Chuyện gì?" Sở Mộ hỏi.

  "Cái vị mụ mụ cực kỳ xinh đẹp và cũng rất yêu thương ngươi nhưng thật ra là một thành viên Ấn Đồng hoàng tộc" Vũ Sa nói.

  "Đoán được" Sở Mộ không cảm thấy bất ngờ.

  Ánh mắt Liễu Băng Lam là màu tím, trùng với hoàng tộc, phương thức tu luyện cũng không giống tuyệt đại đa số người bình thường.

  Thế nhưng, Vũ Sa vừa nói như thế, làm cho Sở Mộ rất nhanh ý thức được một cái vấn đề.

  Ấn Đồng hoàng tộc nếu như lệ thuộc vào Thiên Cung, cái này giải thích Liễu Băng Lam cũng coi như là một thành viên Thiên Cung?

  "Ngươi không kỳ quái, nàng tại sao lại xuất hiện ở Tân Nguyệt chi địa?" Vũ Sa rất hứng thú nhìn Sở Mộ, trong mắt như cười mà không cười.

  Vũ Sa vừa hỏi như vậy, Sở Mộ đúng là ngây ngẩn cả người.

  Đúng vậy a, nếu như nàng là thành viên hoàng tộc Ấn Đồng, tại sao lại xuất hiện ở Tân Nguyệt chi địa.

  Nhớ lại, Liễu nguyên lão có nói, hắn từ trong một khối băng tuyết thấy được một bé gái, sau đó đem nàng trở về Hồn Điện, nhận làm nghĩa nữ của mình.

  Nhìn bộ dáng ngơ ngẩn Sở Mộ, trên mặt Vũ Sa nở nụ cười tà mị, tiếp tục nói: "Có nghĩ tới hay không, ta tại sao cũng xuất hiện ở Tân Nguyệt chi địa?"

  Sở Mộ nhìn nụ cười đến tà mị của Vũ Sa, mặt đen lại, mở miệng nói: "Ngươi đừng có nói mẫu thân ta là con tư sinh của Đồ Đằng thần nữ, vân và vân ... cái này không nói chơi"

  "Trí tưởng tượng của thật là phong phú a" Vũ Sa nở nụ cười, mở miệng giải thích, "Liễu Băng Lam và Đồ Đằng thần nữ có liên hệ máu mủ gì đó ta không rõ rằng lắm, nhưng có thể khẳng định, nàng là nữ nhi của một vị Đồ Đằng tín nữ có chức vị rất cao, bởi vì con đường đi thông từ Thiên Cung đến thánh vực Băng Tuyết Đế Thánh tại trong cả Đồ Đằng thần điện không có mấy người biết"

  "Thiên Cung đi thông đến Đế Thánh thánh vực?" Sở Mộ đầu óc có chút rối loạn.

  "Ừm, có một không gian chi môn như vậy, nếu không ngươi cho rằng ta tại sao lại xuất hiện tại thánh vực Đế Thánh? Liễu Băng Lam hẳn là từ cái không gian chi môn này đến Tân Nguyệt chi địa. Nàng phương thức tu luyện không giống người thường, nàng tu luyện chính là không gian độc lập. Trên thực tế đó chính là đồ án thế giới Đồ Đằng tín nữ, đáng tiếc không có ai dạy nàng phải sử dụng như thế nào, đem loại không gian hi hữu này cho rằng là không gian Hồn sủng ... Ai, rất là lãng phí a. Các ngươi những người này sở dĩ không thể bố trí đồ án ấn, cũng là bởi vì Liễu Băng Lam không có tu luyện không gian đặc thù kia" Vũ Sa nói.

  "..." Sở Mộ thật không nghĩ tới thân thế mẫu thân Liễu Băng Lam lại phức tạp như thế, hơn nữa nàng cũng là một thành viên Đồ Đằng tín nữ, hơn nữa là Đồ Đằng tín nữ bố trí lực lượng.

  "Rất kinh ngạc đúng không?" Vũ Sa nói.

  "Có chút, nói như vậy ta đây cũng có chút quan hệ họ hàng với Thiên Cung là bởi vì mang họ Liễu ..." Sở Mộ cười khổ.

  "Còn có là, Đồ Đằng tín nữ thế nhưng lại không thể sinh dục" Vũ Sa nhìn Sở Mộ nói rất bình tĩnh.

  Sở Mộ trợn to mắt mà nhìn Vũ Sa.

  Đồ Đằng tín nữ không thể sinh dục?

  Liễu Băng Lam cũng là Đồ Đằng tín nữ, nàng không thể sinh dục? Vậy ... vậy... mình từ đâu tới đây?

  Rất có thể, Liễu Băng Lam không phải là mẫu thân của mình? Vậy Sở Thiên Mang này...

  Sở Mộ cảm giác được đầu óc mình hỗn loạn.

  "Trêu chọc ngươi một chút thôi, khanh khách" Vũ Sa che miệng nở nụ cười, cười rất xinh đẹp. Cả phòng đều tràn ngập thanh âm của nàng.

  Sở Mộ trên mặt biểu tình ngưng lại!

  Hắn lúc nãy thiếu chút nữa cả tin rồi, thậm chí bắt đầu hoài nghi cuộc sống của mình, Vũ Sa dù sao giọng của nàng rất quá bình tĩnh không giống như gạt người.

  Sở Mộ cố nén không có ném yêu tinh này vào trong không gian Hồn sủng của mình, thế nhưng lấy xuất thân thân thế của mình ra nói giỡn, khó có thể tha thứ!

  Sở Mộ không có tiếp tục bàn cái vấn đề thân thế bỗng dưng này nữa, thậm chí là chuyện nữ nhi của một vị Đồ Đằng tín nữ có chức vị tương đối cao Sở Mộ cũng không tin lắm.

  Rất nhiều chuyện chưa chắc là sự thật, ít nhất theo Sở Mộ xem ra, lấy tính tình Liễu Băng Lam khi cho nàng biết nàng là thần linh trên đời, đoán chừng nàng chỉ 'nha' một tiếng, sau đó nên làm cái gì thì đi làm cái đó.


  Nếu không lớn lên tại Thiên Cung này, mà là trải qua mọi chuyện ở Tân Nguyệt chi địa, như vậy vốn tòa Thiên Cung xa lạ đối với nàng mà nói đoán chừng là một cái địa phương không có tồn tại, nàng chưa chắc đem đáp án tìm hiểu thấu đáo, hơn nữa, tìm dược rồi thì thế nào, đi đối mặt với một người hoàn toàn xa lạ với nàng sau đó thành lập nên thân tình sao?

  Ít nhất Sở Mộ chắc chắn sẽ không đi nhận thức vị bà ngoại chưa bao giờ gặp mặt kia, một người chưa bao giờ sinh hoạt chung qua, cho dù có liên hệ máu mủ đi nữa cũng không khác chi một người hoàn toàn xa lạ.

  "Vậy Đồ Đằng thần nữ thuộc dạng tồn tại như thế nào? Những trận đồ liên quan hệ đến chủng tộc cường đại đều là do Đồ Đằng tín nữ thiết trí đó sao?" Sở Mộ chuyển sang đề tài khác.

  "Đồ Đằng thần nữ chỉ để ý đến một chuyện" Vũ Sa nói.

  "Một chuyện, chuyện gì?"

  "Thời gian, thời gian nhân gian!" Vũ Sa nói.

  "Tại sao lại đi chưởng quản thời gian?"

  Thời gian cũng có thể chưởng quản sao? Có thể chưởng quản sợ rằng chỉ có lịch sử, trong lịch sử đều ghi chép những chuyện đã qua.

  "Thời gian này không phải chỉ giờ chỉ phút, chỉ giây, mà là một NGHĨA thời gian, nói thí dụ: mặt trời lên mặt trời lặn, trăng tròn trăng khuyết, xích hỏa diệu nhật luân chuyển" Vũ Sa nói.

  "Cái này cũng cần trông coi sao? Đây không phải là quy luật tự nhiên à?" Sở Mộ nói.

  "Những thứ này là quy luật, nhưng đồng thời cũng là tự nhiên pháp tắc mà Luân Bàn thần điện và Đồ Đằng thần điện cùng chung chế định ra" Vũ Sa nói.

  "Tại sao lại có cảm giác hoang đường thế này nhỉ" Sở Mộ nói.

  "Thế giới vạn vật sinh ra tất cả đều có nguồn gốc, quy luật vạn vật phát tắc cũng là chế định, bọn họ định ra pháp tắc, cho nên bọn họ cao cao tại thượng, tựa như một cái chế định luật pháp trong vương quốc nhất định là quốc vương. Đồ Đằng thần nữ chưởng quản cả thời gian sinh linh giới" Vũ Sa nói.

  "Chúng ta hay là đi lấy Thần Lộ đi" Sở Mộ càng nghe càng ngất. Cảm giác quan niệm của mình vốn có chút thâm căn cổ đế cũng muốn bị Vũ Sa phá vỡ.

  Mặt trời lên mặt trời lặn, trăng tròn trăng khuyết, quỹ tích luân chuyển của mặt trời, điều này là do người Thiên Cung chế định ra, như vậy người kia chỉ có thể dùng từ thần để mà hình dung.

  Nói thật, Sở Mộ đến bây giờ là một loại người vô thần, ngày thường nói thần cũng là cấp Bất Tử, cấp bậc Thần qủa thật ảnh hưởng đến cả sinh linh giới là một loại vô cùng kỳ diệu, Sở Mộ ở phương diện nào đó nghe không hiểu lắm, ở phương diện khác bản thân hắn không liên quan đến cái lĩnh vực này, dù sao theo lời Vũ Sa thời gian này bị khống chế. Sở Mộ căn bản là nghĩ mãi cũng không rõ ,v.v... muốn dùng lực lượng để khống chế !

  "Như thế nào, bắt đầu thấy mình ngu ngốc mà cảm thấy tự ti sao?" Vũ Sa thấy Sở Mộ bỗng nhiên không có hứng thú, ngược lại cố ý nói.

  ... ....

  Trong Thần Nữ lâu cũng không có quá nhiều thủ vệ, điều này làm cho Sở Mộ và Vũ Sa hành động vô cùng thuận lợi.

  Từ gian phong Vũ Sa đi ra, Vũ Sa trực tiếp theo một cái hành lang trên cao hướng một tòa đình lâu lơ lửng đi tới.

  Cánh cửa hình quạt đóng chặt. Vũ Sa rõ ràng rất quen thuộc đối nơi này, sau khi niệm chú ngữ giải khai cấm chế liền trực tiếp đẩy cửa đi vào.

  Tòa lầu các lơ lửng này rất tinh xảo, thanh nhã, vật phẩm bày biện không có quá nhiều hoa lệ, nhưng làm cho người ta một loại cảm giác xuất trần thoát tục, người ở ở nơi này cũng giống như thế.

  Từng hạt châu trong suốt xâu lại với nhau, từ bên trên rũ xuống, biến thành cái màn rèm cao quý.

  Rèm hình tròn, vừa lúc ngăn cách tầm mắt Sở Mộ.

  Trong bức rèm che, Sở Mộ thấy hình dáng một nữ nhân.

  Tóc của nàng rất dài, nàng ngồi ngay ngắn nơi đó mái tóc dài màu tím rủ theo đường cong thướt tha đến cái mông đầy đặn, tại điểm cuối được tô điểm một ít con hình bướm. Lộ vẻ ưu nhã đoan trang.

  Sở Mộ không nhìn thấy rõ khuôn mặt của nàng, chỉ có thể đưa ra phán đoán nàng đang tĩnh tu, ánh mắt đang nhắm, lông mi dài hơi cong. Vừa đúng miêu tả khái quát mà thôi, con ngươi và lông mày của nàng vô cùng hoàn mỹ.

  Loại đồ trang sức trang nhã này hẳn là phần lớn nữ tử cũng điều hiểu rõ. Nhưng ở trên người nàng lại thể hiện một loại cực hạn, làm cho người ta cảm giác giống như một bức tranh giản đơn nhưng lại sâu sắc...

  Đi tới mấy bước, thay đổi một cái góc độ khác, Sở Mộ thông qua khe hở giữa hạt châu mới thấy được đôi môi của nàng.

  Đôi môi màu hồng phấn tựa như thiếu nữ vậy, giống như như hai đóa hoa đang khép.

  "Đẹp không?" Vũ Sa nhàn nhạt hỏi một câu.

  "Ừm" Sở Mộ cũng không phủ nhận.

  Mặc dù chỉ thấy được một hình ảnh mơ hồ cùng một phần ngũ quan, nhưng Sở Mộ cảm giác nữ nhân bên trong rèm nhất định có vẻ đẹp kinh thế.

  "Mỗi một nữ nhân đều có chỗ đặc biệt của mình, mà nàng chính là tất cả vẻ đẹp nhất của nữ nhân thế giới này đều tập trung lên người nàng, nếu như ngươi thích nhã nhặn lịch sự ưu nhã, khi ngươi thấy được nàng, nàng liền uyển chuyển như nước, nhu hòa nhân ái. Nếu như ngươi thích cao quý lãnh diễm, nàng lãnh nhược băng sương sẽ làm cho ngươi chỉ có thể ở xa xa mà nhìn. Nếu như ngươi thích phong tình quyến rũ, nàng bày ra hàng ngàn hàng vạn dáng vẻ, dáng vẻ xinh đẹp vạn chủng sẽ làm người khác thần hồn điên đảo, ngoại trừ cái đó ra, khả ái thương người, quý tộc, duệ trí thông tuệ, lạnh lùng quyết đoán, nhiệt tình, thiện lương, đơn thuần, giảo hoạt, giảo quyệt ... Hết thảy mọi cái bọn ta đều có" Vũ Sa dùng giọng bình tĩnh nói.
   
 4. theairpaper

  theairpaper
  噪染
  Bình và người đánh bóng
  Time flows in you
  Hoàng hôn và gió đêm
  Darkness doesn't belong to humans
  Ẩn sĩ

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Chương 1610: Thần Lộ mất trộm
  Mời đọc
  "Trên cái thế giới này có nữ nhân như vậy sao?" Sở Mộ cảm thấy Vũ Sa nói có chút khoa trương.

  Một người làm sao có thể có nhiều phẩm tính cùng khí chất như vậy được, tại Sở Mộ xem ra Vũ Sa là Thiện Ác nữ vương hai loại tính cánh đã làm cho Sở Mộ cảm thấy rất ....

  "Ngươi đối với nàng có cảm giác đầu tiên là như thế nào?" Vũ Sa hỏi.

  "Trầm tĩnh, thanh khiết, xinh đẹp, có phần mờ mịt, có một chút đoán không ra, nhưng lại cảm thấy là một người ôn hòa thân cận" Sở Mộ nói.

  "Ừm, đây là một cái bình phán trong lòng ngươi dành phái nữ mỹ cảm, ngươi hay tự mình cẩn thận nghĩ xem, chủng loại nử tử này có phải hay không sẽ làm người khác xúc động một chút" Vũ Sa nói.

  Sở Mộ cẩn thận suy nghĩa một chút, tựa hồ thật sự là như thế.

  "Ngươi nhìn lại nàng đi" Vũ Sa nói.

  Sở Mộ nhìn lại, ánh mắt xuyên qua rèm màn có điểm mông lung, trong giây lát phát hiện người đang ngồi kia ngoại trừ màu sắc của mái tóc có điểm không giống ra, dĩ nhiên là tương tự như Diệp Khuynh Tư!

  Thậm chí, tại một khắc này, Sở Mộ cảm giác Diệp Khuynh Tư ngồi đó là thời khắc đẹp nhất của nàng.

  Nhưng mà, khi hắn nhìn kỹ lại, hắn thấy được một màn kinh diễm.

  Người bên trong biến thành Bạch Cẩn Nhu, một khắc kia, nàng đang nhắm mắt thì tương tự như Bạch Cẩn Nhu đang ngủ say, duyên dáng không gì sánh được làm lòng người tan nát!

  Bởi bị rèm che chắn, Sở Mộ luôn chỉ thấy được một phần ngũ quan của nàng, nhưng mỗi lần hắn lấy một góc độ khác nhau, thì khí chất và dung mạo nữ nhân ở trong rèm cũng tùy đó thay đổi theo, thậm chí có mấy lần Sở Mộ thấy được bóng dáng Trữ Mạn Nhi, quá quen thuộc như vậy, vừa làm người ta thương tiếc không dứt.

  Sở Mộ cả kinh nói không ra lời, trên cái thế giới này tại sao lại có gương mặt như thế được, nàng đồng thời có mấy loại khí chất, hơn nữa nếu không dùng ánh mắt và tâm thái mà nhìn nàng, nàng sẽ biến thành những người mà trong lòng mình quan tâm nhất, khó có thể tin được...

  Giờ phút này, Sở Mộ có một loại mãnh liệt, đó là kéo lên cái rèm màn che chắn tầm mắt của mình, đi vào nhìn tận mắt dung mạo thật sự của nàng, muốn biết nàng rốt cuộc có bộ dáng như thế nào, như vậy mới không làm cho mình lẫn lộn giữa nữ nhân này và những người thân quen.

  "Đừng đụng cái rèm đó, cấm chế trên rèm có thể đem ngươi dễ dàng hóa thành hư ảo. Thời điểm nàng tĩnh tu mặc dù không cảm giác được chúng ta đứng ở trong phòng nói chuyện, nhưng ngươi chạm vào cấm chế của nàng, cho dù ngươi là cấp Bất Hủ cao đẳng cũng chưa chắc có thể đi ra khỏi căn phòng này" Vũ Sa vô cùng nghiêm túc nhắc nhở Sở Mộ một câu.

  "Tại sao ... tại sao có thể như vậy, ta nhớ rõ lúc khi nhìn nàng, nàng hình như không phải là cái bộ dạng này" Sở Mộ nói.

  "Ta đã nói rồi, hết thảy vẻ xinh đẹp của nữ nhân trên thế giới này đều tập trung lên người nàng, mỗi người nhìn nàng đều hoàn toàn khác nhau, nói thí dụ như ngươi thấy được chính là nữ nhân trầm tĩnh, thanh khiết, xinh đẹp thuần mỹ, Diệp Hoàn Sinh là một tên sắc quỷ nhìn qua, đoán chừng chính là một vưu vật yêu mị vô cùng gợi cảm. Dĩ nhiên, nếu như ngươi cũng cảm giác nàng là một vưu vật gợi cảm ... đây càng chứng minh nam nhân thiên hạ đều đen tối như vậy cả" Vũ Sa nói.

  Sở Mộ một đầu đầy mồ hôi lạnh.

  "Đây ... vậy nữ nhân này cũng quá ... thật đáng sợ a" Sở Mộ nói.

  Sở Mộ không dám nghĩ nữa, nhưng nếu nữ nhân này mang bộ dáng Diệp Khuynh Tư đứng trước mặt mình, mà nội tâm của nàng thế nhưng muốn lấy đi sinh mệnh của mình, lúc đó khi mình nhìn thấy Diệp Khuynh Tư, vậy sẽ có tâm tình như thế nào?

  "Bản thân ta có chút ngạc nhiên, lúc nãy ngươi rốt cục thấy được mấy người?" Vũ Sa khóe miệng mỉm cười, mang theo vài phần hài hước nói.

  "Một người" Sở Mộ tỉnh táo hồi đáp.

  "Diệp Khuynh Tư hay Bạch Cẩn Nhu?" Vũ Sa hỏi tới.

  "Hai cái tên" Sở Mộ sửa lời nói.

  "Thật chỉ có hai cái tên?" Vũ Sa một dáng không tin.

  "Nơi này quá nguy hiểm, chúng ta đi lấy Thần Lộ liền lập tức rời đi, ngươi có tìm được Thần Lộ chưa?" Sở Mộ làm sao có thể chém gió đề tài nhàm chán này.

  Vũ Sa đối với Sở Mộ chuyển sang đề tài khác chỉ cười nhạt, nàng đi đến sau lưng nữ nhân kia.

  Tựa hồ rất khẳng định nữ nhân trong rèm kia không tỉnh lại, nàng rất bình tĩnh tìm kiếm trong phòng.

  Khi Vũ Sa đang tìm kiếm, Sở Mộ vẫn là không nhịn được hướng bên trong rèm nhìn thoáng qua.


  Lúc này, nữ nhân trong rèm không còn là một trong bất kỳ nữ tử nào mà Sở Mộ cực kỳ quan tâm, mà trước mặt là một bộ dáng dung mạo tuyệt mỹ khác, khuôn mặt này Sở Mộ cảm thấy xa lạ.

  "Đây là diện mạo chân thật của nàng sao" Sở Mộ tự nhủ.

  ... ....

  "Nàng chính là Đồ Đằng thần nữ?" Sở Mộ hỏi.

  "Không phải, nàng là Nhân mẫu"

  "Nhân mẫu??" Sở Mộ đầu đầy nghi vấn.

  "Hoa là thủy tổ Thiện Ác nữ vương, là thế chủ Thần Thụ, người thủy tổ chính là Nhân mẫu. Thế nhưng, mỹ nhân mà ngươi thấy được cũng không phải là lão yêu quái vạn năm. Nàng chẳng quá là tổ tiên trực hệ đời sau Nhân tộc. Chúng ta đều gọi nàng là Nhân mẫu. Nàng dành phần lớn thời gian cho việc tu luyện" Vũ Sa nói

  Việt


  "Quả nhiên là để ở chỗ này, mọi cái ở Thiên Cung cũng đều không thay đổi.

  Tại phía sau lưng nữ nhân tu luyện kia có một đài sen màu đen hình dáng bàn tay, trên đài sen tinh xảo vừa lúc có một viên giọt nước trong suốt, giọt nước này rõ ràng ở trạng thái dịch, giống như hạt châu vậy, không tản đi.

  Sở Mộ trong lòng vẫn đang còn kinh ngạc chuyện Nhân mẫu, lúc này Vũ Sa đã cầm lấy đồ vật mình muốn đi tới trước mặt Sở Mộ.

  "Nàg thật sự thủy tổ nhân loại?" Sở Mộ hỏi.

  "Huyết thống của nàng đúng là Nhân tộc cũng có phần Á tộc, huyết thống tương đối cao sẽ có thân phận địa vị cao hơn so với Á tộc bình thường, mà địa vị thống trị đúng là những đại thị tộc kia. Mà có lẽ nhân loại trước đây cũng không có nhiều phân chi Á tộc, mà chỉ có một tộc dân nho nhỏ. Huyết thống của nàng là tộc dân sớm nhất của nhân loại" Vũ Sa nói.

  "Đồ ngươi muốn đã lấy được?" Sở Mộ nhìn thoáng qua đồ vật trên tay Vũ Sa.

  "Ừm" Vũ Sa gật đầu.

  "Đơn giản như vậy sao?" Sở Mộ nói.

  Vũ Sa ngoại trừ tiến vào trong Thần Nữ lâu này đều thông qua mật đạo đặc thù kia ra, cả quá trình hẳn là nghênh ngang, thậm chí Thần Lộ là vật vô cùng trân quý lại tựa như một vật phẩm trang sức được trang trí ở trong phòng, có thể tiện tay mang đi.

  Nếu dễ dàng như vậy, nữ nhân này gọi mình tới đây làm cái quái gì?

  "Lấy được nó thì rất dễ dàng, nhưng muốn đem nó đi ra ngoài, cơ hồ là không thể nào" Vũ Sa nói.

  "Vì sao?" Sở Mộ hỏi.

  "Ta sẽ dùng thời gian ngắn nhất đem năng lượng trong Thần Lộ tiêu hóa sạch sẽ, mà trong quá trình năng lượng trong Thần Lộ phát ra tùy thời có thể bị thủ vệ giả Thiên Cung phát hiện, cho nên ta tại trong quá trình luyện hóa thần lộ, ngươi phải dốc toàn lực bảo vệ an toàn cho ta" Vũ Sa nghiêm túc nói.

  Sở Mộ mặt tối sầm lại nói: "Cái đó là muốn chết cũng không khác biệt lắm, lúc nãy ngươi còn nói vị Tần Tịch kia ta không đối phó được!"

  "Ngươi phải ẩn núp, một lát nữa ta nói cho biết những địa phương tương đối an toàn. Ngay khi ta hút năng lượng Thần Lộ khí tức mặc dù có thể ẩn giấu đi, nhưng năng lượng Thần Lộ có thể tràn ra ngoài, cho nên ngươi phải không ngừng thay đổi vị trí, tận lực trì hoãn cho đến khi ta đem năng lượng Thần Lộ hấp thu xong" Vũ Sa nói.

  Thấy Sở Mộ có một bộ dạng cực độ không tình nguyện, Vũ Sa tiếp tục nói: "Yên tâm đi, Thần Lộ biến mất sẽ không kinh động đến cường giả Thần cấp Thiên Cung. Nếu đồ vật bán thần này mất đi, nhất định kinh động đến cấm vệ quân Thiên Cung đầu tiên, trước hết chịu truy kích Tần Tịch và cấm vệ quân của hắn, mặc dù sau đó sẽ bị phong tỏa nhiều hơn. Nhưng khi đó ta đã đem toàn bộ năng lượng Thần Lộ tiêu hóa xong, trừ phi bọn họ tại Thiên Cung tìm tòi không bỏ, nếu không thì không thể nào phát hiện ra chúng ta"

  "Ngươi nói nghe cũng quá đơn giản nhỉ, không bằng để ta thu nạp năng lượng Thần Lộ, ngươi mang theo ta ẩn núp là được rồi" Sở Mộ nói.

  Nếu như tại địa phương khác. Sở Mộ thật không sợ, nhưng sau khi lãnh giáo sự kinh khủng của Thiên Cung, tại trong lòng Sở Mộ làm sao mà không thể không kiêng kỵ cho được, phải biết rằng Thiên Cung đáng sợ này dưới cơn nóng giận có thể đem một chủng tộc thịnh vượng phủ lên một cái trớ chú vạn năm.

  "Được, vậy qua hai tháng nữa, ngươi cứ an an tâm tâm nhìn Bạch Cẩn Nhu nằm chết trong quan tài bằng băng. Có thể nói cho ngươi biết, Bạch Ngữ tìm đến cái vị Vinh gia chủ Ấn Đồng hoàng tộc kia mà hắn chân chính không năng lực Phục hoạt chi thuật. Nại Hà Hoa quả thật có năng lực phục hoạt (làm sống lại). Nhưng Nại Hà Hoa muốn phục hoạt khi mà chưa đạt tới cấp Bất Tử nhất định sẽ trả giá vô cùng thảm thống, ngươi cảm thấy vị Vinh gia chủ kia sẽ vì cứu một người mà mình không quen biết mà đem Nại Hà Hoa của mình xuất hiện sơ xuất gì sao?" Vũ Sa nói.

  Sở Mộ nhướng mày, nói: "Tại sao ngươi không nói sớm!"

  "Ngươi cảm thấy cho dù ta có nói cho hắn biết trước, hắn lúc đó có rút đi không? Vinh gia chủ cho hắn cái khuyên tai ngọc kia đúng là có thể làm cho Bạch Cẩn Nhu sống lại. Cái này đủ để cho Bạch Ngữ thấy được hy vọng, cho dù biết rõ là bị lợi dụng, cũng có thể là bẫy rập ..." Vũ Sa nói.

  "Cái gã Vinh gia chủ kia có thân phận gì?" Sở Mộ hỏi tới.

  "Là một gã Tiên sư có địa vị tương đối cao trong Luân Bàn thần điện, nắm giữ các loại luyện chế thuật quỷ dị. Thậm chí bao gồm luyện chế linh hồn, luyện chế hồn sủng" Vũ Sa nói.

  Nghĩ đến cái lần nói chuyện với Bạch Ngữ tại Yểm Ma thánh vực, Sở Mộ trong lòng có chút bất an. Bởi vì hắn cảm giác được Bạch Ngữ giống như đã biết mình chưa chắc có thể trở về bình yên vô sự, hắn không có nói lời dặn bảo nào, là bởi vì hắn tin tưởng Sở Mộ có thể chiếu cố tốt người trọng yếu nhất của hắn.
   
 5. theairpaper

  theairpaper
  噪染
  Bình và người đánh bóng
  Time flows in you
  Hoàng hôn và gió đêm
  Darkness doesn't belong to humans
  Ẩn sĩ

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Chương 1611: Thiên Cung cấm vệ quân
  Mời đọc
  "Ngươi muốn bao lâu mới có thể luyện hóa xong Thần Lộ" Sở Mộ hỏi.

  "Sẽ không quá lâu, lúc nãy ta đã bắt đầu thu nạp năng lượng, rất nhanh bọn họ sẽ phát hiện năng lượng Thần Lộ tràn ra" Vũ Sa nói.

  Sở Mộ mở to hai mắt mà nhìn, nữ nhân này không có được chính mình đồng ý gật đầu đã liền tự chủ trương!

  Nếu không phải nhụy Hoa của nàng còn tại trên tay mình, Sở Mộ khẳng định đây là Vũ Sa cố ý thiết kế hãm hại mình.

  "Mở không gian Hồn sủng ra, ta muốn vào bên trong tu luyện" Vũ Sa nói.

  Đây là một lần duy nhất nói tự mình muốn trở lại trong không gian Hồn sủng, nhưng mà, ở cách đó không xa một cổ hồn niệm cường đại áp bách tới đây, Sở Mộ hận không thể trực tiếp giải trừ hồn ước với Vũ Sa, để cho nàng tự sinh tự diệt.

  Nàng trộm đồ của Thiên Cung, sau đó hấp thu năng lượng tăng lên thực lực, còn muốn mình giúp nàng hộ tống nữa chứ, Sở Mộ cuối cùng cũng biết được nữ nhân này đặc biệt mời mình đi cùng nhau là gì rồi, dụng tâm thật hiểm ác.

  Sở Mộ mở ra không gian Hồn sủng, Vũ Sa biến mình thành từng từng cánh hoa mang theo năng lượng Thần Lộ không ngừng tràn ra bên ngoài tiến vào trong không gian Hồn sủng Sở Mộ.

  Sau khi không gian Hồn sủng đóng lại, Sở Mộ vẫn như cũ có thể cảm giác được năng lượng Thần Lộ giống như sợi tơ nước, hướng ra ngoài tràn đi, chỉ cần một cái hồn niệm hơi mạnh một chút cũng cảm giác được năng lượng đang bao trùm tới, cho dù Sở Mộ lợi dụng hắc ám, không gian lực lượng che giấu, cũng sẽ bị phát hiện tức thì.

  "Ngươi không khống chế được năng lượng Thần Lộ tràn ra ngoài sao?" Sở Mộ vô cùng bất mãn nói.

  "Có thể, nhưng ta trong quá trình xung kích bình cảnh cấp mười nhất định sẽ có một tia năng lượng mà ta không cách nào khống chế được, cho nên ta tại thời điểm xung kích bình cảnh cấp mười, ngươi tốt nhất không nên cách quá gần với những cấm vệ quân kia" Vũ Sa nói.

  Đột phá bình cảnh rất lâu chứ không phải hít một hơi lấy khí thế là có thể thành công, tựa như thủy triều xông lên vách đá vậy, thường thường cần rất nhiều lần xung kích mới có thể tăng cấp, nói cách khác, Vũ Sa nếu như xung kích lên cấp không thành công, Sở Mô sẽ bị những cấm vệ quân kia truy kích cho tới chết!

  "Ta sẽ chỉ ngươi làm như thế nào để tránh né bọn họ, nhưng có lúc ngươi cũng phải tùy cơ ứng biến. Nếu bị bao vây không còn đường để đi, ngươi cũng không cần phản kháng, để cho bọn họ bắt ngươi lại, bọn họ sẽ đem ngươi đến nơi ở Nhân mẫu, sau đó làm Nhân mẫu thức tỉnh ..." Vũ Sa nói.

  "Nhân mẫu tỉnh lại sẽ như thế nào? Ngươi có biện pháp thuyết phục nàng sao?" Sở Mộ nhìn thoáng qua nữ nhân mỹ lệ làm cho người ta cảm thấy cực kỳ nguy hiểm ở bên trong rèm kia.

  "Không biết, phải nhìn tâm tình của nàng xem sao, nói tóm lại là có thể trì hoãn một chút thời gian ..." Vũ Sa nói.

  Sở Mộ trên trán tràn đầy hắc tuyến, cho tới nay Sở Mộ đều bị Vũ Sa trí tuệ gần như yêu quái sắp xếp kế hoạch vào đâu đấy, trước lấy trộm Thần Lộ sau đó là rút lui, ai biết được nữ nhân này hoàn toàn đã tính từng bước một ...

  Nếu biết như vậy, Sở Mộ cũng không cùng đi với nàng chạy tới cái Thiên Cung kinh khủng này dạo mát.

  "Trước quay về phòng của ta, từ cái mật đạo lúc nãy rời đi Thần Nữ lâu. Nhân mẫu mặc dù lúc tu luyện đóng ngũ giác quan, nhưng rất khó đảm bảo rằng nàng có trực tiếp mở mắt hay không, nàng hiện tại tỉnh lại mà nói ta ngay cả âm dư phản kháng cũng không có" Vũ Sa nói.

  Sở Mộ cảm giác được Vũ Sa đã bắt đầu thu nạp năng lượng Thần Lộ, hắn quay đầu lại nhìn thoáng qua nữ nhân bên trong rèm kia.

  Bỗng nhiên, lông mi của nàng khẽ rung một tí, hình như là muốn mở mắt vậy!

  Trong lòng Sở Mộ cả kinh, trong nháy mắt đó để cho Sở Mộ cảm giác nữ nhân này cùng với mình vô cùng quen thuộc, cái loại gần giống này, khiến cho Sở Mộ cảm giác một trận lãnh ý.

  Sở Mộ không dám do dự, xoay người đi khỏi căn phòng Nhân mẫu.

  Căn phòng Nhân mẫu cùng Vũ Sa chỉ cách nhau một cái hành lang không trung, trên hành lang không có gặp phải người nào, Sở Mộ an toàn đi tới gian phòng Vũ Sa.

  Đẩy cửa phòng ra, đóng cửa lại, chẳng biết tại sao, Sở Mộ lại cảm giác tại sau lưng mình luôn có một đôi mắt.

  Ánh mắt này làm cho Sở Mộ cảm giác vô cùng quen thuộc, thậm chí nhìn vài lần cũng sẽ say mê, nàng như có như không ngưng mắt nhìn mình ...

  Sở Mộ lắc lắc đầu, đem đôi mắt Nhân mẫu kia quét ra khỏi đầu mình.

  Nàng không có mở mắt, Sở Mộ cho rằng đây nhất định là ảo giác.

  ... ....

  Dưới vòm trời đầy sao, trên đỉnh Thiên Vệ tháp cao vút, một con giao long màu trắng đang híp nửa con mắt bỗng nhiên mở ra, nhất thời một đạo điện quang bén nhọn bắn vào bên trong Thần Nữ lâu.

  "Làm sao vậy, ông bạn già?" Tần Tịch uống một hớp rượu, mở miệng hỏi.

  Bạch Giao Long ánh mắt ngó lên tinh không trên phòng Nhân mẫu, tựa hồ phát hiện khí tức không chút tầm thường.

  "Hoát ... " Bạch Giao Long phát ra một thanh âm, nói cho Tần Tịch biết cảm giác lúc nãy.


  "Dao động năng lượng Thần Lộ? Thần Lộ đặt tại nơi ở Nhân mẫu, hẳn là không có tên tặc tử nào to gan đến trộm đồ của Nhân mẫu" Tần Tịch bưng bầu rượu tiếp tục uống.

  Bỗng nhiên, Tần Tịch nhíu mày, động tác uống rượu lập tức đình chỉ.

  "Hừ, to gan lớn mật!" Tần Tịch tiện tay ném bầu rượu xuống đất, cặp mắt tùy ý tản mát ra lập tức lạnh như băng nói: "Qua đó xem một chút"

  Cái đuôi bạch Giao Long quấn quanh Thiên Vệ tháp buông ra, thân thể thon dài xuyên qua cây cầu trên không trung Thần Nữ lâu và hành lang không trung, thẳng tắp hướng Thần Nữ lâu bay đi.

  Tần Tịch đáp xuống trên hành lang không trung kia, niệm chú ngữ, phá khai cấm chế gian phòng Nhân mẫu, đẩy cửa vào.

  Tần Tịch đứng ở cửa, nhìn thoáng qua rèm cấm chế bảo vệ Nhân mẫu.

  Ánh mắt lạnh như băng của hắn xuất hiện mê man chốc lát, chợt khôi phục lãnh lệ.

  Hắn hướng Nhân mẫu đang đóng ngũ giác quan thi lễ một cái, sau đó đi về phía cái đài sen ...

  Trên đài sen rỗng tuếch, sớm đã không thấy Thần Lộ đâu cả.

  Vẻ mặt Tần Tịch càng thêm lạnh băng, mang theo một thân hàn khí xoay người rời đi căn phòng Nhân mẫu.

  Thiên Cung giới luật sâm nghiêm, hoàn cảnh phong bế, loại chuyện ăn cắp thế này cơ hồ không thể nào phát sinh, hơn nữa bản thân Thần Nữ lâu tồn tại một cái cấm chế cực mạnh, người có tâm ý đồ ăn trộm căn bản không thể xông vào nơi này.

  Có thể nói người tiến vào Thần Nữ lâu cũng không có nhiều, loại đồ vật giống như Thần Lộ vậy đặt ở tại Thần Nữ lâu là an toàn nhất.

  Hơn nữa, toàn bộ người Thiên Cung đều biết Thần Lộ đặt tại trong phòng Nhân mẫu, cả Thiên Cung cũng không có mấy người dám một mình tiến vào phòng Nhân mẫu, vậy có khác chi đem tính mạng mình giao ra.

  Nhưng mà, Thần Lộ biến mất!

  Tần Tịch sắc mặt vô cùng âm trầm, người có thể dưới tình huống chính mình không hề chút cảm ứng tiến vào Thần Nữ lâu tính cả Thiên Cung cũng không nhiều người, càng là không thể tự tiện mang đi Thần Lộ.

  Nhưng mà, khiến cho Tần Tịch nghi ngờ hơn chính là, nếu như không phải là người bên trong Thiên Cung, hơn nữa lại rất tinh tường Thần Nữ lâu, hắn làm sao biết Thần Lộ sẽ đặt tại gian phòng Nhân mẫu, hơn nữa biết thời điểm Nhân mẫu tĩnh tu là đóng ngũ giác quan.

  Thần Nữ lâu tồn tại cấm chế, căn phòng Nhân mẫu cũng có cấm chế, trừ phi thực lực của người kia thật sự thông thiên, nếu không tuyệt đối không thể tại dưới sự canh gác trong Thần Nữ lâu liền mang đi Thần Lộ!

  "Người đâu, phong tỏa cửa ra vào Đồ Đằng thần điện, người rời khỏi Đồ Đằng thần điện phải trải qua kiểm tra!" Tần Tịch tức giận ra lệnh.

  Thiên Cung không phải là không phát sinh qua chuyện trộm cắp, tại Thiên Cung tồn tại rất nhiều thiên linh địa bảo, nhưng loại bảo vật giống như Thần Lộ kia thường thường đặt ở địa phương bắt mắt nhất cũng tuyệt đối không có người dám tới lấy nữa là!

  Tần Tịch lúc này trong lòng đã muốn tức giận, xông vào Thần Nữ lâu, từ gian phòng Nhân mẫu mang đi Thần Lộ, tội quả thật không thể tha được!

  Sau khi Tần Tịch truyền đi mệnh lệnh, trên bầu trời Đồ Đằng thần điện bạch sắc đột nhiên xuất hiện một đạo kết giới, đạo kết giới này bao phủ cả Đồ Đằng thần điện, ngoại trừ mấy người ở bên ngoài lối xuất nhập ra, người Đồ Đằng thần điện không thể nào rời đi.

  Dưới kết giới, tất cả cự long uy nghiêm vuốt móng vuốt nhọn hoắc vỗ cánh bay qua lại phía trên điện ngọc, cấm vệ quân mặc khải giáp trắng dùng hồn niệm quét khắp Đồ Đằng thần điện, tìm kiếm kẻ khả nghi.

  Trên mặt đất, trên mặt đất sáng như ngọc, nhiều đội cấm vệ quân khống chế khải thú màu đen tốc hành bay lui tới, ở một số con đường trọng yếu của thần điện đều canh gác nghiêm mật, có thể nói tại trong thời gian ngắn nhất đem tên tặc tử kia phong tỏa cực hạn.

  Bên ngoài cung điện một nhóm Đồ Đằng tín nữ ăn mặc tao nhã đi lại thấy đám cấm vệ quân hành động quy mô lớn như thế, trên mặt liền lộ vẻ nghi hoặc. xem chương mới tại tunghoanh(.)com

  "Đã xảy ra chuyện gì?" Một vị Đồ Đằng tín nữ mặc váy kết bướm gọi lại một vị đội trưởng cấm vệ quân.

  "Vâng, Tần thống lĩnh mệnh phong tỏa Đồ Đằng thần điện" Đội trưởng cấm vệ quân cung kính hồi đáp.

  "Nếu chỉ là một tên trộm vặt kiếm ít tiền tiêu mà thôi, cần gì phải đại động ngàn thương như thế, nhiễu loạn công việc thường ngày thần điện ngược lại sẽ mang đến tổn thất rất lớn cho mọi người" Vị Đồ Đằng tín nữ phong vận thành thục nói.

  "Bộ dáng của Tần thống lĩnh rất phẫn nộ, hẳn là vật bị trộm không phải bình thường ..." Đội trưởng cấm vệ quân nói.

  "Tần Tịch ở đâu?" Vị Đồ Đằng tín nữ hỏi.

  "Tại Thần Nữ lâu"

  Đồ Đằng tín nữ gật đầu, mang theo một ngàn đệ tử hướng Thần Nữ lâu đi tới.

  "Rốt cuộc là vật gì bị trộm vậy ta?" Một vị Đồ Đằng tín nữ khoảng mười sáu mười bảy tuổi rất tò mò hỏi.

  "Có phải là Bất Hủ hồn tinh cấp bảy trở lên hay không nhỉ?"

  "Mỗi một lần gặp chuyện không may, luôn luôn có một chuyện kể không đầu không đuôi tràn ra, thí dụ như có người đã chết, đồ đã bị trộm đi. Đồ đã bị người trộm đi rồi, thần điện mới tự chỉnh đốn lại ..." Một vị Đồ Đằng tín nữ có chút tuổi nói.
   
 6. theairpaper

  theairpaper
  噪染
  Bình và người đánh bóng
  Time flows in you
  Hoàng hôn và gió đêm
  Darkness doesn't belong to humans
  Ẩn sĩ

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Chương 1612: Vạn lâu chi lâu
  Mời đọc
  "Tần Tịch thống lĩnh tại Thần Nữ lâu, vậy nói rõ là phát sinh ở nơi đó, nhất định là một chuyện đại sự a"

  Vị tín nữ đi tuốt đằng trước nhìn lướt qua đám đệ tử líu ríu nhỏ giọng nghị luận tin tức.

  Lập tức các tín nữ đệ tử vội vàng im lặng, vẫn duy trì cái bộ dáng luyện tập thường ngày vẻ bề ngoài làm như là không để ý chuyện kia, nhưng mà thấy được ánh chớp từ trong mắt các nàng mà xem, vẫn là đối với chuyện này rất cực kỳ hiếu tâm.

  Cũng không thể trách bọn họ được, cuộc sống tại Thiên Cung có lúc bình lặng như mặt hồ đóng băng. Một khi chợt lóe lên chút gợn sóng, nhất định sẽ khiến cho người ta chú ý ... Đi tới Thần Nữ lâu, vị phụ nhân tín nữ kia liền bay về hướng Thiên Vệ tháp.

  Trên Thiên Vệ tháp, Tần Tịch vừa đứng vào chỗ cao nhất, ánh mắt băng lãnh kiêu ngạo nhìn xuống Đồ Đằng thần điện.

  Bạch Giao Long của hắn bay lên cao hơn, hình thể trở nên vô cùng to lớn, thân thể quay chung quanh không trung tựa hồ có thể đem tất cả lầu các cung điện bao phủ lấy.

  "Tần Tịch" Tín nữ phụ nhân bay đến trước mặt Tần Tịch.

  "Hà phu nhân" Tần Tịch làm cái lễ đơn giản.

  "Phát sinh chuyện gì" Hà phu nhân hỏi.

  "Thần Lộ bị đánh cắp" Tần Tịch thẳng thắn.

  "Thần Lộ? Thần Lộ không phải đặt ở Luân Bàn thần điện sao?" Hà phu nhân nói.

  "Thần nữ đang thiết trận tu luyện" Tần Tịch nói.

  Hà phu nhân mặc dù không cư ngụ tại Thần Nữ lâu, nhưng thân là một tín nữ Đồ Đằng quyền uy, nàng biết Đồ Đằng thần nữ tại thời điểm thiết trận tu luyện sẽ lấy Thần Lộ từ Luân Bàn thần điện, sau khi nàng tu luyện mệt nhọc dùng nó để tu thân dưỡng tính, đây cũng không phải là cái bí mật gì quá lớn.

  "Thần Lộ không phải đặt ở nơi ở Nhân mẫu sao?" Hà phu nhân nhẹ nhíu mày.

  "Đúng là ở nơi đó, khi ta tiến vào đó, cấm chế gian phong Nhân mẫu đã bị mở ra ..." Tần Tịch nói.

  "Nhân mẫu không phát hiện?"

  "Nàng đã đóng ngũ giác quan, cho dù có người mở ra cấm chế tiến vào trong phòng của mình, chỉ cần không đụng vào mành rèm, nàng cũng không phát hiện, thế nhưng Nhân mẫu có điều cảm giác được, chẳng qua nàng không có tỉnh lại, chắc là nàng không muốn vì chuyện này cắt đứt tu luyện của mình" Tần Tịch nói.

  "Tại sao có người có thể xông vào đến Thần Nữ lâu, hơn nữa trực tiếp tiến vào căn phòng Nhân mẫu?" Hà phu nhân chất vấn.

  Tần Tịch lắc đầu nói: "Chỉ có thể nói rõ, người này vô cùng quen thuộc Thần Nữ lâu. Biết nàng lúc thần nữ thiết trận tu luyện sẽ đem Thần Lộ đặt ở trong phòng của mình, để cho Nhân mẫu tiến hành ôn dưỡng, mà không chỉ nàng biết chú ngữ cấm chế ở phòng của Nhân mẫu, cũng biết Nhân mẫu phần lớn thời gian tu luyện đều đóng ngũ giác quan"

  Thần Lộ bị trộm đi, loại chuyện này quả thật thiên phương dạ đàm.

  Trước không đề cấp tới Đồ Đằng thần điện đề phòng sâm nghiêm không cho phép người thường xông vào, bảo vệ ở Thần Nữ lâu cơ hồ không thể xông vào và cấm chế cũng đủ để đem cường giả dưới cấp Bất Tử đánh bậc ra ngoài.

  Dù là may mắn xông vào Thần Nữ lâu đi nữa, Thần Lộ lại trực tiếp đặt ở trong phòng Nhân mẫu.

  Cả Thiên Cung có người nào là không biết thực lực Nhân mẫu mạnh cỡ nào, từ trong phòng nàng trộm đi, thử hỏi trên cái thế giới này có ai làm được điều đó chứ?

  "Ngươi cảm thấy là người trong Thần Nữ lâu làm?" Hà phu nhân nói.

  "Ừ, tạm thời hoài nghi như vậy đã" Tần Tịch nói.

  "Không thể nào, người trong Thần Nữ lâu không cần thiết phải đánh cắp Thần Lộ, bản thân bọn họ cũng giống như thần nữ được Thần Lộ tẩm bộ qua" Hà phu nhân nghiêm túc nói.

  Trong Thần Nữ lâu người có được đãi ngộ như vậy chỉ có mấy vị, Thần nữ, Nhân mẫu, Linh nữ, Long cơ, số còn lại là thị nữ phụng dưỡng của các nàng.

  Thị nữ kia đều là thiếu nữ không có chút hồn niệm nào, các nàng mặc dù hiểu được chú ngữ cấm chế của căn phòng kia, nhưng cho các nàng một vạn lá gan cũng tuyệt không đụng đến loại vật như Thần Lộ kia.

  Một ít người có tư cách ra vào Thần Nữ lâu đều là tín nữ cấp bậc rất cao, bọn họ chưa chắc biết chú ngữ cấm chế của căn phòng đó ...

  "Vậy thì, thị nữ và một ít tín nữ cao cấp thông đồng với nhau thì sao" Tần Tịch nói.

  "Hừ, tại sao lại bài trừ đi cấm vệ quân có thể trộm cắp?" Hà phu nhân hừ lạnh một tiếng.

  Tín nữ cao cấp là chỉ một nhóm người giống như Hà phu nhân này, các nàng ngoại trừ mấy vị quyền lực cao nhất ở tại Thần Nữ lâu ra, cũng chỉ có nhân vật cấp bậc như này mới có thể hiểu rõ thói quen tu luyện Nhân mẫu và Thần nữ, cũng chỉ có bọn họ mới có thể dễ dàng xuất nhập Đồ Đằng thần điện.

  "Nếu như là người của ta, ta sẽ đem hắn bóp thành tro! Phiền toái Hà phu nhân đem tín nữ đời này cư ngụ quanh Thần Nữ lâu tập trung lại, đối với các nàng tiến hành kiểm tra một phen. Cấm vệ quân thủ hộ Thần Nữ lâu của ta cũng vậy hạn chế hành động của bọn họ, lần lượt thăm hỏi" Tần Tịch nói.

  Hà phu nhân gật đầu, không tranh cãi với Tần Tịch nữa liền đi xuống, Thần Lộ đã mất, đợi đến khi thần nữ tu luyện xong, không có Thần Lộ tẩm bổ nhất định phải trách tội xuống, khi đó cho dù là cấm vệ quân hay là tín nữ bọn họ cũng sẽ bị phiền toái. Việc cấp bách nhất là tìm đem Thần Lộ trở về.


  Trong sương phòng một tòa cung điện, Sở Mộ đứng cạnh cửa sổ, ánh mắt xuyên thấu qua khe cửa hở nhìn ra bên ngoài.

  Phía trên mái hiên và tường thành màu trắng đồ sộ từng đạo bóng ảnh cự long tới tới lui lui tuần tra, từng tiếng nện giày gấp rút trên đường đá bằng ngọc trắng truyền đến, nói chung cảm giác được bọn họ đang đối với cái sương phòng này tiến hành bao vây.

  Trong sương phòng, vị tín nữ mặc đồ lụa mỏng manh bị Vũ Sa làm hôn mê vẫn còn nằm trên giường, giấc ngủ rất sâu, căn bản không biết có một nam nhân đang len lén ở trong phòng của nàng.

  Sở Mộ hiện tại tự nhiên là không có tâm tư thưởng thức nữ nhân này, ánh mắt của hắn vẫn luôn ngó chừng ra ngoài, tìm tìm cơ hội thích hợp rời khỏi nơi này.

  Nơi này cách Thần Nữ lâu khoảng vài tòa cung điện, mặc dù cung và cung tương liên, viện hợp với viện, hành lang, lối ra, cầu gỗ, nhưng phía bên ngoài vẫn đầy dẫy cấm vệ quân, nếu bọn họ lần lượt kiểm tra, nhất định sẽ tìm tới nơi này.

  "Trước rời khỏi gian phòng này, không thể để cho bọn họ biết nơi này có một cái mật đạo" Vũ Sa tinh thần truyền âm tới.

  "Nếu đi được, ta còn ở đây làm gì?" Sở Mộ tức giận nói.

  Long tộc bay trên thiên không kia thực lực cũng không thấp, Sở Mộ nếu như kinh động đến dao động không gian mà nói, nhất định sẽ bị bọn họ nhận thấy, Sở Mộ đang đợi một khoảng trống lúc tuần tra.

  "Mau rời khỏi khu vực Thần Nữ lâu, đến vạn lâu chi lâu Đồ Đằng thần điện, nhớ rõ thành viên nơi đó rất phức tạp, mặc cho ngươi sử dụng không gian lực lượng hoặc là hắc ám lực lượng, cũng không bị tuần tra cấm vệ dễ dàng nhận thấy, nhưng vẫn phải chú ý cường giả cấp bậc như Tần Tịch, bọn họ nhất định sẽ cảm giác được năng lượng Thần Lộ tràn ra"

  "Ngươi cầu mong ta gặp phải nhiều cường giả mạnh mẽ sao" Sở Mộ nói.

  "Ừm"

  "..." Nàng còn ừm nữa chứ, Sở Mộ nghĩ nghĩ muốn lập tức thiêu đốt Hoa nhụy của nàng.

  Trên Thiên Vệ tháp, Tần Tịch ánh mắt như đao quét qua từng góc ngách cung điện điện ngọc.

  Bỗng nhiễn, ánh mắt hắn chợt lóe lên, con ngươi chăm chú nhìn chằm chằm một tòa đình viện.

  "Hừ, quả nhiên vẫn còn nơi này!" Tần Tịch hừ lạnh một tiếng.

  Lúc này, Bạch Giao Long quanh quanh trên bầu trời là tà đáp xuống, Tần Tịch nhảy lên, rơi vào trên người Bạch Giao Long, trực tiếp hướng năng lượng Thần lộ tràn ra bay đi, mà tại phía sau hắn, rất nhanh xuất hiện rất nhiều bóng dáng cự long, mở hai cánh to lớn cơ hồ đem ánh sáng bầu trời hoàn toàn che lại.

  ... ........

  Trên bầu trời hắc ám, Sở Mộ ngẩng đầu nhìn thân hình trắng tinh của Bạch Giao Long.

  Độ rộng thân thể kia không thua gì một cây cầu, thân thể quanh co quá dài làm cho thị giác xung kích người ta cực kỳ mãnh liệt.

  "Đem nơi này phong tỏa lại!" Tần Tịch ra lệnh.

  Cấm vệ quân nhanh chóng tạo thành vòng vây, trong những đình viện kia, trên hành lang một ít Đồ Đằng tín nữ qua lại và một số bọn thị nữ vội vội vàng vàng lộ vẻ kinh hoảng, các nàng cho rằng mình phạm phải sai lầm nào đó.

  Lúc này, giữa không trung Tần Tịch nhíu mày lại, sắc mặt âm trầm quét qua khu vực đình viện này.

  "Sao vậy?" Hà phu nhân dò hỏi.

  "Lúc nãy ta cảm thấy được khí tức năng lượng Thần Lộ, ở gần nơi này thôi, nhưng rất nhanh liền biến mất" Tần Tịch nói.

  "Cái tên tặc tử kia cư nhiên vẫn còn ở nơi này?" Hà phu nhân nói.

  "Ừ, ta đã cho thủ hạ của ta tra xét cái căn phòng kia là của ai, rất nhanh sẽ có kết quả thôi..." Tần Tịch nói.

  Vừa dứt lời, một đạo năng lượng dao động vô cùng yếu ớt từ một góc đình viện khác truyền ra.

  Tần Tịch ánh mắt giống chim ưng, trong nháy mắt khóa chặt nơi đó!

  Cùng lúc, Hà phu nhân cũng cảm nhận được, khí tức tựa như một U Linh!

  "U linh!" Tần Tịch và Hà phu nhân liếc mắt nhìn nhau, trên mặt lộ ra mấy phần ngạc nhiên.

  U Linh là loại sinh vật có hành tung quỷ dị nhất, nếu không sử dụng triệt để cảm giác cũng không cách nào nhận được sự tồn tại của bọn họ.

  Nếu như nói trộm cắp Thần Lộ là một sinh vật U Linh mà nói, vậy quả thực nó dễ dàng xuyên qua lại trong Đồ Đằng thần điện. Hơn nữa, U Linh là có thể trực tiếp xuyên qua một số chướng ngại thật thể, bản lĩnh của bọn đạo chích tuyệt đối không thể nào bì kịp nó.

  Tần Tịch và Hà phu nhân đồng thời bay về phía U Linh phát ra dao động, Tần Tịch đem cảm giác cực mạnh của mình thả ra, tỉ mỉ dò xét quét qua mỗi một góc đình viện này.

  Bỗng nhiên, một bóng dáng mơ hồ từ tường này nhảy đến tường khác, nhanh chóng lẩn trốn vào trong một căn phòng!

  Tần Tịch và Hà phu nhân cùng lúc bắt được hướng đi của con U Linh này.

  "Tinh tỏa!" Tần Tịch nhìn Bạch Giao Long trên bầu trời ra lệnh.

  Bạch Giao Long ánh mắt bắn ra tinh quang như ngọc, tinh quang bén nhọn cấp tốc giao hội tụ thành một cái tinh quang lao lung, đem gian phòng nơi sinh vật U Linh ẩn núp phong tỏa.
   
 7. theairpaper

  theairpaper
  噪染
  Bình và người đánh bóng
  Time flows in you
  Hoàng hôn và gió đêm
  Darkness doesn't belong to humans
  Ẩn sĩ

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Chương 1613: Không vô cấm điện
  Mời đọc
  Con U linh kia tựa hồ cảm nhận không gian đã bị phong tỏa, ngay khi người bị vây trong tinh tỏa. Nó bỗng nhiên từ trong phòng phóng vọt ra.

  "Ngao! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !"

  Một tiếng long ngâm đinh tai nhức óc truyền ra, U Linh hình thái Chập Long trong xuất hiện tại trong tầm mắt Tần Tịch cùng Hà phu nhân.

  Tần Tịch cùng Hà phu nhân phản ứng cực nhanh thối lui, cái đuôi Bạch Giao Long to lớn từ không trung quét xuống, hung hăng hướng Chập Long U Linh đập xuống!

  "B-A-N-G...GG! ! ! ! ! ! ! ! !"

  Một đuôi này, đem trọn cái đình viện đánh nát bét, U Linh Chập Long kia nhanh chóng xoẹt qua, tránh né một kích kia.

  "Vù vù vù vù ~~~~~~~~~~~ "

  Chiến đấu chỉ phát sinh trong nháy mắt, tất cả cấm vệ quân nhanh chóng bao vây nơi này lại, từng đạo long ảnh hoặc là bay lượn trên không, hoặc là đứng ngạo nghễ trên tường, cái đầu to lớn và cao vút ngang bằng mái hiên.

  Tần Tịch và Hà phu nhân sắc mặc đều ngưng trọng nhìn vào U Linh Chập Long kia.

  Trong Thiên Cung có rất nhiều loại Long tộc, tuyệt đại đa số cấm vệ quân đều lấy long làm Hồn sủng của mình.

  Nhưng mà, loại sinh vật như U Linh Long này tại Thiên Cung lại chưa từng thấy qua. Thậm chí ở cả nhân gian đại địa cũng chưa chắc thấy được một con U Linh Long.

  Tần Tịch và Hà phu nhân sở dĩ kinh ngạc là, bởi vì đứng tại trước mặt bọn họ lúc này là một con U linh Long cực kỳ hiếm thấy, hơn nữa là một con U Linh Long cấp Bất Hủ cường đại.

  Lúc này, trên người U Linh Long nổi lên một tia sáng hồn ước màu xanh thẳm. Lúc tia sáng hợp thành một cái đồ án Hồn sủng, hơn nữa lại xé rách không gian.

  Đồ án màu xanh thẳm này lóe lên, con U Linh Long này nhanh chóng chui vào trong không gian liệt khai, nhanh chóng biến mất trong tầm mắt của mọi người!

  Tần Tịch tại thời điểm nhìn tia sáng hồn ước kia liền hiểu đó là Hồn Sủng sư triệu hoán trận đồ. Cho nên trước tiên bảo Bạch Giao Long phong tỏa không gian chung quanh U Linh Long, ngăn cản tên Hồn Sủng sư kia triệu hoán U Linh Chập Long trở về.

  Nhưng mà, Tần Tịch đánh giá thấp năng lực đối phương, đối phương tại lúc trước triệu hồi U Linh Chập Long liền tại mảnh không gian này tạo nên vết nứt không dễ dàng phát giác, có lẽ những sinh vật khác không cách nào chạy trốn từ vết nứt này, nhưng đối với U Linh mà nói, chỉ cần một cái khe hở không gian nho nhỏ, nó liền dễ dàng chui qua.

  Tần Tịch sắc mặt càng thêm âm trầm, cặp mắt lạnh lùng kia nhìn chằm chằm vào một phương hướng khác.

  Trên một phương hướng khác, rõ ràng có dao động hồn ước truyền đến, xen lẫn trong khí tức U Linh còn có khí tức Dị hệ, hơn nữa còn truyền đến năng lượng Thần Lộ nhàn nhạt!

  Vậy nhất định là người ăn trộm rồi!

  Khiến cho Tần Tịch vô cùng tức giận chính là, đối phương lại dùng một con U Linh Long và không gian bình thường làm xiếc, lừa gạt cấm về quân chạy tới này, sau đó ở một phương hướng khác chạy trốn.

  Dao động gã trộm cắp đó truyền đến rồi nhanh chóng tản đi, rất rõ ràng đối phương sử dụng thủ đoạn ẩn giấu vô cùng cao minh, Tần Tịch trước tiên khống chế Bạch Giao Long hướng nơi đó bay đến, nhưng ngay cả cái bóng của người ta cũng không được nhìn...

  "Lại để cho hắn chạy nữa rồi!" Hà phu nhân nhíu mày.

  "Chạy không thoát đâu, ta nhất định sẽ chộp hắn!" Tần Tịch lạnh lùng nói.

  "Hắn hướng vạn lâu chi lâu chạy tới, nơi đó là nơi trú ngụ của sơ cấp tín nữ, nữ hầu, nữ huyền sư, tiên sư, nữ cấm vệ, còn có một số nam nhân chưa thể tra rõ thân phận, cùng với thân thuộc của những người này, đệ tử, muốn kiểm tra từng người mà nói có chút phiền phức" Hà phu nhân nói.

  Hà phu nhân thích đem bất cứ chuyện gì đó đè ép xuống, không muốn tại trong Đồ Đằng thần điện phát sinh quá nhiều chuyện ồn ào.

  Nàng thích thanh tĩnh, Đồ Đằng thần điện vốn là nơi thanh tĩnh duy nhất.

  "Thần Lộ là không thể bị mang ra khỏi Thiên Cung, với lại xuất hiện năng lượng dao động mà nói nhất định sẽ có một tia khí tức tràn ra ngoài, chỉ cần có khí tức dao động, ta sẽ bắt được hắn!" Tần Tịch nói.

  ... .....


  Vạn lâu chi lâu tại Đồ Đằng thần điện là khu vực phức tạp nhất, tín nữ ở nơi này có địa vị tương đối cao, Tiên sư, Nữ cấm vệ, cùng có một số thuộc về tầng dưới chót thuộc về Thiên Cung, chủ yếu là những thị giả lo chuyện vụn vặt.

  Thật có thể nói vạn lâu chi lâu là lầu các san sát, hoặc lầu các chồng chất, cao ngất, hoặc là hành lang bằng gỗ, cầu đá tương liên thông suốt bốn phía, hơn nữa các con đường giao lộ đình viện lầu các so với cung điện, điện phủ bất đồng, nếu như không có người chỉ dẫn, rất dễ dàng sẽ bị mất phương hướng tại trong vạn lâu chi lâu.

  Mà trong vạn lâu chi lâu là nơi thành viên Thiên Cung lui tới cũng nhiều nhất, vì vậy nên rất phức tạp, thậm chí cũng không thiếu người thường xuyên ra vào Thiên thành, một số tín nữ có thân phận, hoặc nhóm tiên sư chạy qua chạy lại, người Thủ Vọng thần điện và Luân Bàn thần điện mượn các loại cơ hội ra vào vạn lâu chi lâu, dù sao cả Thiên Cung cũng chỉ có tại vạn lâu chi lâu Đồ Đằng thần điện tụ tập vô số nữ tử làm cho bọn họ thèm thuồng khát vọng.

  Vạn lâu chi lâu giống như nơi khác cũng có cấm chế, nhưng cửa ra vào vạn lâu chi lâu chỉ có hơn ba mươi cái lớn nhỏ, chung quy có một ít người thông qua một ít phương thức nào đó tiến vào trong vạn lâu chi lâu.

  Sau khi Tần Tịch hạ mệnh lệnh, hơn ba mươi cửa ra vào vạn lâu chi lâu lập tức bị nữ cấm vệ phong tỏa, trong vạn lâu chi lâu vốn có không ít người bằng thủ đoạn phi thường đàng hoàng tiến vào, lần này sau khi mệnh lệnh được truyền đến, trong vạn lâu chi lâu xuất hiện rất nhiều bóng dáng cảm thấy bất an cùng sợ hãi, có không ít người nhìn qua cực kỳ giống như tên trộm cắp.

  Hà phu nhân thật ra biết phức tạp ở trong vạn lâu chi lâu, suy nghĩ lần phong tỏa này rất có thể làm cho không ít nhóm Tiên sư, tín nữ trung cấp hiển lộ bất mãn, cho nên mới không hy vọng Tần Tịch động can qua như thế.

  Nhưng, không làm như vậy, thì không có biện pháp tìm về Thần Lộ, so với Thần Lộ bị mất, lỗi này chuyện này tuyệt đối không nhỏ.

  ... ...... .....

  Trong một tòa nào đó ở vạn lâu chi lâu, Sở Mộ đứng dưới bóng tối ánh đèn, cẩn thận khống chế hơi thở của mình.

  Lúc nãy để cho tiểu Chập Long dẫn dắt Tần Tịch đi chỗ khác, thủ đoạn vô cùng nguy hiểm, nếu như bị Tần Tịch phong tỏa không gian đúng lúc, Sở Mộ không thể nào niệm chú ngữ triệu hồi tiểu Chập Lòng đến trong không gian Hồn sủng.

  May mà khi Tần Tịch nhìn thấy tiểu Chập Long không làm bất cứ phản ứng nào, điều này cũng làm cho Sở Mộ thành công trốn ra Thần Nữ lâu là một nơi thủ vệ sâm nghiêm nhất.

  "Ngươi đã thăng cấp thành công chưa?" Sở Mộ dùng tinh thần chi âm dò hỏi.

  "Chưa" Vũ Sa hồi đáp.

  "Vậy tiếp theo chạy trốn chỗ nào?" Sở Mộ hỏi.

  "Trước tiên ở hướng đông vạn lâu chi lâu có một tòa cấm điện, ngươi trước trốn ở nơi này, nhưng phải tránh kinh động đến sinh vật trong cấm điện!" Vũ Sa nói.

  Sở Mộ dựa theo lời Vũ Sa, bắt đầu hướng phía đông lẻn đi.

  "Ngươi có cảm giác hay không năng lượng từ trong cơ thể của mình tràn ra ngoài?" Vũ Sa thanh âm truyền ra.

  Sở Mộ chuyên tâm chạy trốn, cũng không chú ý đến thân thể của mình. Khi hắn dùng hồn niệm tìm kiếm, quả nhiên phát hiện có một cổ năng lượng tinh khiết không biết từ đâu tới lưu chuyển trong thân thể, một phần khác không biết trôi đi nơi nào.

  "Đây là năng lượng Thần Lộ ta không thu nạp được, bên trong hàm chứa năng lượng trưởng thành vô cùng khổng lồ. Ngươi không phải có tiểu Vong Mộng vừa niết bàn sao? Đem cổ năng lượng trưởng thành này cho nó, nó sẽ hồi phục rất nhanh đó" Vũ Sa nói.

  Ánh mắt Sở Mộ sáng lên, bất mãn trong lòng giảm đi chút ít.

  Vong Mộng ở trong chiến tranh khi khi tiêu hao rất nhiều sinh mệnh, vẫn còn ngủ say trong không gian hồn sủng Sở Mộ, làm cho Sở Mộ không biết nên dùng phương pháp gì làm tỉnh nó lại.

  Không nghĩ tới Thần Lộ này còn có diệu dụng như thế, có thể làm cho Vọng Mộng tỉnh lại mà nói thực lực Sở Mộ vừa lúc tăng lên một chút, dù sao thực lực Vong Mộng tại lúc chưa tỉnh lại đã gần với cao đẳng Bất Hủ, lần này trải qua Thần Lộ tẩy lễ và thúc dục, nói không chừng nó trở nên mạnh hơn!

  Tìm được cấm điện theo như lời Vũ Sa nói.

  Sở Mộ phát hiện bên ngoài tòa cấm điện này dĩ nhiên bị một vòng phù chú kết giới vô cùng quỷ dị lượn lờ.

  Vòng kết giới này giống như một vòng năng lượng gông xiềng vô cùng đặc thù, đem tòa cấm điện này phong tỏa lại, cho dù là ở cửa vào cũng thấy được từng đoạn tia chớp gấp khúc kéo dài không biết tới từ đâu.

  Sở Mộ rất nghi ngờ, trong vạn lâu chi lâu này tại sao lại có một tòa cấm điện đặc thù như vậy, tựa hồ từng cửa ra vào và khe hở cũng đều bị phong ấn lên, như vậy bên trong cấm điện phong ấn loại sinh vật gì.

  Sở Mộ triệu hồi ra Mạc Tà, để cho Mạc Tà dùng móng vuốt xé mở kết giới cấm điện.

  Tiến vào cấm điện, Sở Mộ đột nhiên phát hiện bên trong cấm chế này thế nhưng vô cùng rộng lớn, trong đại điện mờ mịt không nhìn thấy điểm cuối!

  "Đây là chuyện gì xảy ra?" Sở Mộ có chút kinh ngạc nhìn cấm điện này.

  Từ bên ngoài nhìn vào, cấm điện này rõ ràng lớn bằng đại điện bình thường, lấy tốc độ Sở Mộ chỉ trong nháy mắt là có thể xông qua.

  Nhưng mà sau khi tiến vào trong cấm điện thì không gian trong này vô cùng rộng lớn, khuếch trương không biết bao nhiêu lần.

  "Thiếu gia, đây là không gian áp súc điển hình. Nhìn bên ngoài đại khái chỉ lớn bằng một tòa đại điện, nhưng sau khi vào bên trong thì không gian vô cùng khổng lồ, hơn nữa dị thường vững chắc. Sau khi thực lực cường đại, lực phá hoại của bất kỳ một vị cường giả cũng vô cùng kinh người, nếu như muốn tỷ thí chiến đấu mà nói nhất định sẽ làm nên động tĩnh vô cùng lớn, mà cái loại không gian áp súc này chính là dành cho những cuộc tỷ thí như thế" Ly lão nhi truyền ra thanh âm giải thích.
   
 8. theairpaper

  theairpaper
  噪染
  Bình và người đánh bóng
  Time flows in you
  Hoàng hôn và gió đêm
  Darkness doesn't belong to humans
  Ẩn sĩ

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Chương 1614: Cường hóa Vũ Sa
  Mời đọc
  "Thì ra là như thế" Sở Mộ gật đầu.

  "Thế nhưng, cái cấm điện này rõ ràng không phải trường hợp dùng cho các cường giả tỷ thí chiến đấu, nói không chừng một ít sinh vật cường đại Thiên Cung được nuôi ở nơi này cũng không chừng" Ly lão nhi nói.

  Không cần Ly lão nhi nói Sở Mộ cũng gửi được một ít khí tức sinh vật cường đại, Sở Mộ hướng chỗ sâu cấm điện đi tới, phát hiện những khí tức sinh vật kia đều truyền từ mặt đất tới.

  Tại trên mặt đất cấm điện, phác họa rất nhiều đồ án phong ấn. Khí tức những sinh vật kia cũng chính từ bên trong đồ án phong ấn truyền tới.

  Vũ Sa lúc trước đã nói với Sở Mộ, không nên kinh động đến phong ấn đồ án này.

  "Sở Mộ, ta muốn tiến hành xung kích bình cảnh lần thứ hai, năng lượng Thần Lộ có chút không bị ta khống chế ..." Vũ Sa lên tiếng.

  "Cái cấm điện này hẳn là có thể che dấu một ít năng lượng dao động sao?" Sở Mộ hỏi.

  "Có thể, nhưng chưa chắc che dấu hoàn toàn, ngươi một đường đi thẳng về phía trước, điểm cuối cấm địa là đi thông với Đồ Đằng thần điện và Luân Bàn thần điện, đến trong đó, để hóa giải áp lực một số cấm vệ quân" Vũ Sa nói.

  Sở Mộ hiện tại chỉ có thể chiếu theo lời Vũ Sa mà làm, Từ cấm điện này hướng điểm cuối đi tới.

  Trong cấm điện tồn tại rất nhiều phong ấn, Sở Mộ bay qua cũng không dễ dàng gì.

  Lúc này, trong không gian hồn sủng Sở Mộ tuôn ra một cổ năng lượng thuần khiết, cổ năng lượng này giống như một cơn sóng gợn, lấy Sở Mộ làm trung tâm, hướng bốn phương tám hướng khuếch tán mà ra!

  Đây chính là dao động năng lượng Thần Lộ. Trong lòng Sở Mộ cả kinh.

  Năng lượng khổng lồ tràn ra như thế, đừng nói là cường giả cấp bậc như Tần Tịch, chỉ cần cấm vệ quân cấp Hồn Hủ thôi khẳng định cũng dễ dàng nhận được cổ năng lượng tràn ra này.

  Năng lượng sóng gợn khuếch tán ra, đụng phải cấm chế cấm điện xuất hiện một trận suy yếu rất rõ, sau đó hướng bên ngoài truyền đi.

  Sau mấy lần suy yếu, năng lượng Thần Lộ không còn mãnh liệt như mới bắt đầu.

  ... ....

  "Ngươi có cảm nhận được hay không?" Trên không vạn lâu chi lâu, Tần Tịch nhíu ánh mắt lại nhìn về cấm điện ở hướng đông.

  "Nhận thấy được cái gì?" Hà phu nhân khó hiểu hỏi.

  "Bên cấm điện hình như có dao động năng lượng" Tần Tịch nói.

  "Nơi đó có năng lượng dao động không phải rất bình thường sao. Bên trong phong ấn một số sinh vật không quá an phận" Hà phu nhân nói.

  Tần Tịch cảm giác dao động yếu ớt đó rất giống với dao động Thần Lộ.

  Cấm điện là không gian áp súc, càng đặc thù hơn điểm cuối của nó chính là vị trí ở giữa Đồ Đằng thần điện và Luân Bàn thần điện.

  Nói cách khác, nếu như tên tặc nhân kia di chuyển trong cấm điện, là có thể trực tiếp xuyên qua tầng tầng phong tỏa của thủ vệ xuất hiện ở bên ngoài Đồ Đằng thần điện.

  "Ta đi xem một chút. Nơi này giao cho Hà phu nhân" Tần Tịch nói.

  "Được, tên tặc nhân này đối với Đồ Đằng thần điện thậm chí là Thần Nữ lâu hiểu rõ vô cùng, bí mật cấm điện này mà hắn cũng có thể biết được" Hà phu nhân nói.

  Tần Tịch khống chế Bạch Giao Long của hắn nhanh chóng hướng vị trí cấm điện bay đi.

  Tần Tịch cũng không dám hoàn toàn khẳng định tên trôm cắp này ở bên trong cấm điện, vì không muốn làm cho hỗn loạn thêm. Tần Tịch để cho những cấm vệ quân khác đến bảo vệ cửa ra cấm điện, một mình một người tiến vào bên trong cấm điện.

  Trong cấm điện vô cùng mờ ảo, Tần Tịch giống như trước không dám trực tiếp phi hành trong cấm điện, mà là để cho Bạch Giao Long biến thành một con rắn quấn quanh trên người của hắn.

  Cảm giác phóng thích ra, Tần Tịch ở trong đại diện mờ mờ rộng lớn này truy tìm bóng dáng tên trộm cắp.

  Bỗng nhiên, một lớp năng lượng vô cùng rõ ràng từ phía trước truyền đến, phả vào mặt Tần Tịch.

  Cổ khí tức này, Tần Tịch vô cùng quen thuộc, chính là Thần Lộ!

  "Quả nhiên ở nơi này!" Tần Tịch ánh mắt trở nên bén nhọn hơn.

  Tần Tịch niệm chú ngữ, nhanh chóng triệu hồi ra một con yêu linh toàn thân lông kim sắc.

  Yêu Linh kim sắc hoạt động ở bên trong cấm điện đầy dẫy phong ấn này vô cùng tự nhiên, ánh mắt Tần Tịch gắt gao nhìn về địa phương mờ mờ, nhanh chóng hướng nơi có năng lượng dao động đuổi theo.

  ... .......

  "Lại thất bại?" Sở Mộ hỏi.

  "Ừm..."

  "Quên đi, ta giúp ngươi" Sở Mộ nói.

  "Ngươi giúp ta như thế nào?" Vũ Sa khó hiểu hỏi.


  "Ta giúp ngươi đem năng lượng Thần Lộ dẫn dắt đến trong linh hồn của ngươi, đây là kỹ thuật cường hóa Hồn sủng" Sở Mộ nói.

  Vũ Sa có chút do dự.

  Trên lý luận, nàng là Hồn sủng của Sở Mộ, chỗ đặc biệt nhất của Hồn sủng sư đó là thông qua hồn niệm đem năng lượng tiếp dẫn thẳng đến thân thể bên trong Hồn sủng, để đạt hiệu quả cao nhất.

  Nhưng mà, nói thật Vũ Sa từ khi tu luyện cho tới giờ đều dựa vào bản thân, nàng chưa bao giờ nghĩ qua có thể thông qua phương thức Hồn sủng để cường hóa chính mình.

  "Được rồi. Ta đem Thần Lộ ..." Vũ Sa nói được một nửa bỗng dừng lại.

  "Sao vậy?" Sở Mộ hỏi.

  "Có người đuổi tới" Vũ Sa nói.

  Sở Mộ quay đầu lại nhìn lại, quả nhiên phát hiện ở dãy cột xa xa có một bóng dáng màu vàng đang thành thạo vượt qua những phong ấn kia, hướng vị trí bên này chạy tới.

  "Hẳn là dao động năng lượng lúc nãy bị cường giả khác phát giác ra" Sở Mộ nhíu mày.

  Hắn đem cảm giác thả ra, may mà đối phương chỉ có một người, điều này làm cho Sở Mộ không gặp phải khốn cảnh trực tiếp bao vây.

  "Ngươi trước thả nàng ra, ta thử một lần nữa, nếu không thành công, ngươi tới trợ giúp ta" Vũ Sa nói.

  "Ừ" Sở Mộ gật đầu.

  "Có thể là Tần Tịch, thực lực của hắn rất mạnh, ngươi mau mau đem năng lượng Thần Lộ trưởng thành rót vào bên trong thân thể Vong Mộng, nó thức tỉnh mà nói ngươi thoát khỏi hắn có hơn một phần nắm chắc" Vũ Sa nói.

  Thừa dịp Tần Tịch còn chưa đuổi tới, Sở Mộ đem năng lượng Thần Lộ rót vào Vong Mộng bên trong không gian Hồn sủng.

  Cơ hồ không cần hắn dẫn dắt, khi năng lượng Thần Lộ tiến vào Vong Mộng trong không gian Hồn sủng, những năng lượng này chủ động biến thành một đoàn năng lượng thể hướng Vong Mộng rót vào.

  Khí tức sinh mệnh Vong Mộng vẫn còn rất yếu, hơn nữa duy trì ở trạng thái yếu nhược, Sở Mộ lúc trước đã dùng rất nhiều tiên vật cũng không thể làm cho Vong Mộng tỉnh lại.

  Mà Thần Lộ không hổ là bảo vật Thiên Cung, Sở Mộ cảm giác rõ ràng khí tức Vong Mộng đang từ từ trở nên mạnh mẽ hơn.

  Một đoàn hư vô hỏa diễm màu đen xuất hiện chậm chờn kịch liệt, dần dần biến thành một cổ năng lượng màu đen lượn lờ lan tỏa khắp nơi, trong năng lượng màu đen, có thể thấy Vong Mộng lông chim đang phiêu động.

  Số lượng lông chim càng lúc càng nhiều, khí tức sinh mệnh càng ngày càng mạnh, để cho Sở Mộ cảm giác là Vong Mộng tại chiến trường Vong điệp đã chết hình như đã hoàn toàn sống lại.

  Vong điệp quay chung quanh năng lượng hắc ám Vong Mộng, trên người mỗi một con Vong điệp mang theo hồ quang màu tím đen, hồ quang đan xen chớp giật, phát ra từng đợt âm thanh thanh thúy.

  "Gào ~~~~~~~~ "

  Một tiếng gáy phượng hoàng quanh quẩn tại trong thế giới tinh thần Sở Mộ, trong không gian Hồn sủng, vong lôi tại chung quanh thân thể Vong Mộng kịch liệt đan xen, trong điện quang và hắc ám có thể thấy thân thể Vong Mộng đang nhanh chóng đắp nặn lại.

  Mười sáu cái cánh đẹp đẽ mà quỷ dị, chung quanh đầy dẫy hồ quang và lông chim màu đen phiêu động, thân thể của nó vẫn như cũ Ám Mị cao cường...

  Thấy Vong Mộng tỉnh lại, Sở Mộ mừng rỡ không dứt, không chút do dự niệm chú ngữ, đem Vong Mộng triệu hoán đến trước mặt mình.

  Đồ án lôi điện hắc ám xuất hiện trước mặt Sở Mộ, thân thể Vong Mộng từ trong đồ án Hồn sủng bay ra.

  Tại một khắc bay ra kia, Vong Mộng đã cảm giác được tại phía sau Sở Mộ một vị cường địch đuổi tới cùng không buông. Cặp mắt của nó lóe lên một đạo lôi đình chi quang!

  ""Tư tư tư tư tư, két ... ...... ...... "

  Sấm nổ điếc tai, từng sợi dây lôi điện màu tím đen từ trên người Vong Mộng bay ra, những sợi dây lôi điện kia nhanh chóng đan xen nhau tạo thành một cái đồ án cấm cố, bắn đến trước mặt Tần Tịch đang đuổi tới.

  "Xông qua!" Tần Tịch hừ lạnh một tiếng, đem lôi điện cấm cố mà Vong Mộng phóng thích ra không để vào mắt.

  Yêu Linh kim sắc di động vô cùng nhanh nhẹn, thân thể của nó tại khe hở sợi dây lôi điện nhanh chóng lách qua mà không va chạm một chút nào với lực lượng lôi điện cầm cố.

  Mắt thấy Yêu Linh kim sắc muốn trực tiếp lao ra lôi điện cầm cố Vong Mộng, Vong Mộng nhẹ nhàng vẩy mười sáu cái cánh một cái!

  "Tư tư tư! ! ! ! ! ! ! !"

  Trong lôi điện cấm cố bỗng nhiên xuất hiện từng đạo lôi điệp, lúc này lôi điệp chi chít bay tới trước mặt Yêu Linh kim sắc, mỗi một con lôi điệp dẫn dắt một cái lôi liên cấm cố. Chỉ cần thân thể Yêu Linh kim sắc va chạm vào lôi điệp, lôi liên cấm cố sẽ lập tức khóa chặt thân thể Yêu Linh kim sắc.

  Yêu Linh kim sắc có thể tránh né những liên lôi kia, nhưng không cách nào hoàn toàn tránh né lôi điện phóng ra.

  Càng ngày càng nhiều sợi dây lôi điện xuất hiện ở trên người Yêu Linh kim sắc, Yêu Linh kim sắc di động càng ngày càng chậm, cuối cùng bị lôi điện cấm cố này giam cầm vào bên trong.

  Tần Tịch sắc mặt trầm xuống. Không nghĩ tới thực lực của tên ăn trộm này cũng không tầm thường chút nào, có thể giam cầm Yêu Linh kim sắc của mình.

  Tần Tịch nhìn thoáng qua Bạch Giao Long đang quấn trên người mình, Bạch Giao Long tâm thần tương thông, trong nháy mắt thân thể bay ra từ trên người Tần Tịch, hơn nữa bắt đầu to lên.

  Bạch Giao Long há cái miệng ra, một ngụm liền cắn nát mấy chục lôi điện cấm cố, dĩ nhiên mạnh mẽ đem năng lượng lôi điện này cắn nuốt sạch sẽ.

  Cấm cố chi trận trở nên vô cùng ảm đạm. Mà con Yêu Linh kim sắc cũng dùng móng vuốt sắc bén đánh vỡ trận đồ này, ánh mắt màu vàng có chút tức giận nhìn Vong Mộng bay lượn ở phía trước.

  Vong Mộng lại một lần nữa niệm chú ngữ, trên người lôi điện bắt đầu cuồng vũ.

  Lúc này lôi điện đột nhiên hướng chung quanh oanh tạc, đánh trúng một ít đồ án phong ấn tại trong cấm điện.

  Lôi điện oanh tới, cấm chế kém hơn lôi điện lập tức đồ án bị mở ra.
   
 9. theairpaper

  theairpaper
  噪染
  Bình và người đánh bóng
  Time flows in you
  Hoàng hôn và gió đêm
  Darkness doesn't belong to humans
  Ẩn sĩ

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Chương 1614: Cường hóa Vũ Sa
  Mời đọc
  "Thì ra là như thế" Sở Mộ gật đầu.

  "Thế nhưng, cái cấm điện này rõ ràng không phải trường hợp dùng cho các cường giả tỷ thí chiến đấu, nói không chừng một ít sinh vật cường đại Thiên Cung được nuôi ở nơi này cũng không chừng" Ly lão nhi nói.

  Không cần Ly lão nhi nói Sở Mộ cũng gửi được một ít khí tức sinh vật cường đại, Sở Mộ hướng chỗ sâu cấm điện đi tới, phát hiện những khí tức sinh vật kia đều truyền từ mặt đất tới.

  Tại trên mặt đất cấm điện, phác họa rất nhiều đồ án phong ấn. Khí tức những sinh vật kia cũng chính từ bên trong đồ án phong ấn truyền tới.

  Vũ Sa lúc trước đã nói với Sở Mộ, không nên kinh động đến phong ấn đồ án này.

  "Sở Mộ, ta muốn tiến hành xung kích bình cảnh lần thứ hai, năng lượng Thần Lộ có chút không bị ta khống chế ..." Vũ Sa lên tiếng.

  "Cái cấm điện này hẳn là có thể che dấu một ít năng lượng dao động sao?" Sở Mộ hỏi.

  "Có thể, nhưng chưa chắc che dấu hoàn toàn, ngươi một đường đi thẳng về phía trước, điểm cuối cấm địa là đi thông với Đồ Đằng thần điện và Luân Bàn thần điện, đến trong đó, để hóa giải áp lực một số cấm vệ quân" Vũ Sa nói.

  Sở Mộ hiện tại chỉ có thể chiếu theo lời Vũ Sa mà làm, Từ cấm điện này hướng điểm cuối đi tới.

  Trong cấm điện tồn tại rất nhiều phong ấn, Sở Mộ bay qua cũng không dễ dàng gì.

  Lúc này, trong không gian hồn sủng Sở Mộ tuôn ra một cổ năng lượng thuần khiết, cổ năng lượng này giống như một cơn sóng gợn, lấy Sở Mộ làm trung tâm, hướng bốn phương tám hướng khuếch tán mà ra!

  Đây chính là dao động năng lượng Thần Lộ. Trong lòng Sở Mộ cả kinh.

  Năng lượng khổng lồ tràn ra như thế, đừng nói là cường giả cấp bậc như Tần Tịch, chỉ cần cấm vệ quân cấp Hồn Hủ thôi khẳng định cũng dễ dàng nhận được cổ năng lượng tràn ra này.

  Năng lượng sóng gợn khuếch tán ra, đụng phải cấm chế cấm điện xuất hiện một trận suy yếu rất rõ, sau đó hướng bên ngoài truyền đi.

  Sau mấy lần suy yếu, năng lượng Thần Lộ không còn mãnh liệt như mới bắt đầu.

  ... ....

  "Ngươi có cảm nhận được hay không?" Trên không vạn lâu chi lâu, Tần Tịch nhíu ánh mắt lại nhìn về cấm điện ở hướng đông.

  "Nhận thấy được cái gì?" Hà phu nhân khó hiểu hỏi.

  "Bên cấm điện hình như có dao động năng lượng" Tần Tịch nói.

  "Nơi đó có năng lượng dao động không phải rất bình thường sao. Bên trong phong ấn một số sinh vật không quá an phận" Hà phu nhân nói.

  Tần Tịch cảm giác dao động yếu ớt đó rất giống với dao động Thần Lộ.

  Cấm điện là không gian áp súc, càng đặc thù hơn điểm cuối của nó chính là vị trí ở giữa Đồ Đằng thần điện và Luân Bàn thần điện.

  Nói cách khác, nếu như tên tặc nhân kia di chuyển trong cấm điện, là có thể trực tiếp xuyên qua tầng tầng phong tỏa của thủ vệ xuất hiện ở bên ngoài Đồ Đằng thần điện.

  "Ta đi xem một chút. Nơi này giao cho Hà phu nhân" Tần Tịch nói.

  "Được, tên tặc nhân này đối với Đồ Đằng thần điện thậm chí là Thần Nữ lâu hiểu rõ vô cùng, bí mật cấm điện này mà hắn cũng có thể biết được" Hà phu nhân nói.

  Tần Tịch khống chế Bạch Giao Long của hắn nhanh chóng hướng vị trí cấm điện bay đi.

  Tần Tịch cũng không dám hoàn toàn khẳng định tên trôm cắp này ở bên trong cấm điện, vì không muốn làm cho hỗn loạn thêm. Tần Tịch để cho những cấm vệ quân khác đến bảo vệ cửa ra cấm điện, một mình một người tiến vào bên trong cấm điện.

  Trong cấm điện vô cùng mờ ảo, Tần Tịch giống như trước không dám trực tiếp phi hành trong cấm điện, mà là để cho Bạch Giao Long biến thành một con rắn quấn quanh trên người của hắn.

  Cảm giác phóng thích ra, Tần Tịch ở trong đại diện mờ mờ rộng lớn này truy tìm bóng dáng tên trộm cắp.

  Bỗng nhiên, một lớp năng lượng vô cùng rõ ràng từ phía trước truyền đến, phả vào mặt Tần Tịch.

  Cổ khí tức này, Tần Tịch vô cùng quen thuộc, chính là Thần Lộ!

  "Quả nhiên ở nơi này!" Tần Tịch ánh mắt trở nên bén nhọn hơn.

  Tần Tịch niệm chú ngữ, nhanh chóng triệu hồi ra một con yêu linh toàn thân lông kim sắc.

  Yêu Linh kim sắc hoạt động ở bên trong cấm điện đầy dẫy phong ấn này vô cùng tự nhiên, ánh mắt Tần Tịch gắt gao nhìn về địa phương mờ mờ, nhanh chóng hướng nơi có năng lượng dao động đuổi theo.

  ... .......

  "Lại thất bại?" Sở Mộ hỏi.

  "Ừm..."

  "Quên đi, ta giúp ngươi" Sở Mộ nói.

  "Ngươi giúp ta như thế nào?" Vũ Sa khó hiểu hỏi.


  "Ta giúp ngươi đem năng lượng Thần Lộ dẫn dắt đến trong linh hồn của ngươi, đây là kỹ thuật cường hóa Hồn sủng" Sở Mộ nói.

  Vũ Sa có chút do dự.

  Trên lý luận, nàng là Hồn sủng của Sở Mộ, chỗ đặc biệt nhất của Hồn sủng sư đó là thông qua hồn niệm đem năng lượng tiếp dẫn thẳng đến thân thể bên trong Hồn sủng, để đạt hiệu quả cao nhất.

  Nhưng mà, nói thật Vũ Sa từ khi tu luyện cho tới giờ đều dựa vào bản thân, nàng chưa bao giờ nghĩ qua có thể thông qua phương thức Hồn sủng để cường hóa chính mình.

  "Được rồi. Ta đem Thần Lộ ..." Vũ Sa nói được một nửa bỗng dừng lại.

  "Sao vậy?" Sở Mộ hỏi.

  "Có người đuổi tới" Vũ Sa nói.

  Sở Mộ quay đầu lại nhìn lại, quả nhiên phát hiện ở dãy cột xa xa có một bóng dáng màu vàng đang thành thạo vượt qua những phong ấn kia, hướng vị trí bên này chạy tới.

  "Hẳn là dao động năng lượng lúc nãy bị cường giả khác phát giác ra" Sở Mộ nhíu mày.

  Hắn đem cảm giác thả ra, may mà đối phương chỉ có một người, điều này làm cho Sở Mộ không gặp phải khốn cảnh trực tiếp bao vây.

  "Ngươi trước thả nàng ra, ta thử một lần nữa, nếu không thành công, ngươi tới trợ giúp ta" Vũ Sa nói.

  "Ừ" Sở Mộ gật đầu.

  "Có thể là Tần Tịch, thực lực của hắn rất mạnh, ngươi mau mau đem năng lượng Thần Lộ trưởng thành rót vào bên trong thân thể Vong Mộng, nó thức tỉnh mà nói ngươi thoát khỏi hắn có hơn một phần nắm chắc" Vũ Sa nói.

  Thừa dịp Tần Tịch còn chưa đuổi tới, Sở Mộ đem năng lượng Thần Lộ rót vào Vong Mộng bên trong không gian Hồn sủng.

  Cơ hồ không cần hắn dẫn dắt, khi năng lượng Thần Lộ tiến vào Vong Mộng trong không gian Hồn sủng, những năng lượng này chủ động biến thành một đoàn năng lượng thể hướng Vong Mộng rót vào.

  Khí tức sinh mệnh Vong Mộng vẫn còn rất yếu, hơn nữa duy trì ở trạng thái yếu nhược, Sở Mộ lúc trước đã dùng rất nhiều tiên vật cũng không thể làm cho Vong Mộng tỉnh lại.

  Mà Thần Lộ không hổ là bảo vật Thiên Cung, Sở Mộ cảm giác rõ ràng khí tức Vong Mộng đang từ từ trở nên mạnh mẽ hơn.

  Một đoàn hư vô hỏa diễm màu đen xuất hiện chậm chờn kịch liệt, dần dần biến thành một cổ năng lượng màu đen lượn lờ lan tỏa khắp nơi, trong năng lượng màu đen, có thể thấy Vong Mộng lông chim đang phiêu động.

  Số lượng lông chim càng lúc càng nhiều, khí tức sinh mệnh càng ngày càng mạnh, để cho Sở Mộ cảm giác là Vong Mộng tại chiến trường Vong điệp đã chết hình như đã hoàn toàn sống lại.

  Vong điệp quay chung quanh năng lượng hắc ám Vong Mộng, trên người mỗi một con Vong điệp mang theo hồ quang màu tím đen, hồ quang đan xen chớp giật, phát ra từng đợt âm thanh thanh thúy.

  "Gào ~~~~~~~~ "

  Một tiếng gáy phượng hoàng quanh quẩn tại trong thế giới tinh thần Sở Mộ, trong không gian Hồn sủng, vong lôi tại chung quanh thân thể Vong Mộng kịch liệt đan xen, trong điện quang và hắc ám có thể thấy thân thể Vong Mộng đang nhanh chóng đắp nặn lại.

  Mười sáu cái cánh đẹp đẽ mà quỷ dị, chung quanh đầy dẫy hồ quang và lông chim màu đen phiêu động, thân thể của nó vẫn như cũ Ám Mị cao cường...

  Thấy Vong Mộng tỉnh lại, Sở Mộ mừng rỡ không dứt, không chút do dự niệm chú ngữ, đem Vong Mộng triệu hoán đến trước mặt mình.

  Đồ án lôi điện hắc ám xuất hiện trước mặt Sở Mộ, thân thể Vong Mộng từ trong đồ án Hồn sủng bay ra.

  Tại một khắc bay ra kia, Vong Mộng đã cảm giác được tại phía sau Sở Mộ một vị cường địch đuổi tới cùng không buông. Cặp mắt của nó lóe lên một đạo lôi đình chi quang!

  ""Tư tư tư tư tư, két ... ...... ...... "

  Sấm nổ điếc tai, từng sợi dây lôi điện màu tím đen từ trên người Vong Mộng bay ra, những sợi dây lôi điện kia nhanh chóng đan xen nhau tạo thành một cái đồ án cấm cố, bắn đến trước mặt Tần Tịch đang đuổi tới.

  "Xông qua!" Tần Tịch hừ lạnh một tiếng, đem lôi điện cấm cố mà Vong Mộng phóng thích ra không để vào mắt.

  Yêu Linh kim sắc di động vô cùng nhanh nhẹn, thân thể của nó tại khe hở sợi dây lôi điện nhanh chóng lách qua mà không va chạm một chút nào với lực lượng lôi điện cầm cố.

  Mắt thấy Yêu Linh kim sắc muốn trực tiếp lao ra lôi điện cầm cố Vong Mộng, Vong Mộng nhẹ nhàng vẩy mười sáu cái cánh một cái!

  "Tư tư tư! ! ! ! ! ! ! !"

  Trong lôi điện cấm cố bỗng nhiên xuất hiện từng đạo lôi điệp, lúc này lôi điệp chi chít bay tới trước mặt Yêu Linh kim sắc, mỗi một con lôi điệp dẫn dắt một cái lôi liên cấm cố. Chỉ cần thân thể Yêu Linh kim sắc va chạm vào lôi điệp, lôi liên cấm cố sẽ lập tức khóa chặt thân thể Yêu Linh kim sắc.

  Yêu Linh kim sắc có thể tránh né những liên lôi kia, nhưng không cách nào hoàn toàn tránh né lôi điện phóng ra.

  Càng ngày càng nhiều sợi dây lôi điện xuất hiện ở trên người Yêu Linh kim sắc, Yêu Linh kim sắc di động càng ngày càng chậm, cuối cùng bị lôi điện cấm cố này giam cầm vào bên trong.

  Tần Tịch sắc mặt trầm xuống. Không nghĩ tới thực lực của tên ăn trộm này cũng không tầm thường chút nào, có thể giam cầm Yêu Linh kim sắc của mình.

  Tần Tịch nhìn thoáng qua Bạch Giao Long đang quấn trên người mình, Bạch Giao Long tâm thần tương thông, trong nháy mắt thân thể bay ra từ trên người Tần Tịch, hơn nữa bắt đầu to lên.

  Bạch Giao Long há cái miệng ra, một ngụm liền cắn nát mấy chục lôi điện cấm cố, dĩ nhiên mạnh mẽ đem năng lượng lôi điện này cắn nuốt sạch sẽ.

  Cấm cố chi trận trở nên vô cùng ảm đạm. Mà con Yêu Linh kim sắc cũng dùng móng vuốt sắc bén đánh vỡ trận đồ này, ánh mắt màu vàng có chút tức giận nhìn Vong Mộng bay lượn ở phía trước.

  Vong Mộng lại một lần nữa niệm chú ngữ, trên người lôi điện bắt đầu cuồng vũ.

  Lúc này lôi điện đột nhiên hướng chung quanh oanh tạc, đánh trúng một ít đồ án phong ấn tại trong cấm điện.

  Lôi điện oanh tới, cấm chế kém hơn lôi điện lập tức đồ án bị mở ra.
   
 10. theairpaper

  theairpaper
  噪染
  Bình và người đánh bóng
  Time flows in you
  Hoàng hôn và gió đêm
  Darkness doesn't belong to humans
  Ẩn sĩ

  Tham gia ngày:
  2/1/20
  Chương 1615: Thiện Ác Thủy Tổ Sinh Sản
  Mời đọc
  Nhất thời, từng đợt tiếng rống làm lòng người hoảng sợ từ trong đồ án phong ấn truyền ra, phong ấn này chỉ cần mở ra một cái lỗ hổng, sinh vật bên trong sẽ điên cuồng đem phong ấn nhốt bọn nó toàn lực xét nát!

  Rất nhanh, một đám phong ấn bị lôi điện Vong Mộng oanh kích mà tan nát, trong cấm điện mờ mờ có thể thấy được một bóng dáng to lớn xuất hiện rất rõ. Một đôi mắt vô cùng táo bạo đang ngưng lại nhìn Tần Tịch và Yêu Linh kim sắc đang đuổi tới.

  "Đáng giận!" Tần Tịch tức giận mắng một tiếng.

  Một đoàn sinh vật từ trong phong ấn nhảy ra, hơn nữa những sinh vật này rõ ràng nhận thấy Vong Mộng là con Vong Lôi phượng hoàng mê hoặc, toàn bộ đều vô cùng tức giận nhìn vào hắn.

  Tần Tịch nghĩ muốn đuổi theo tên ăn cắp kia, nhất định phải xuyên qua đám sinh vật trong phong ấn này, nhưng cái đồ đáng ghét này chắc chắn sẽ không để cho hắn như ý.

  ... .....

  Sở Mộ quay đầu lại, phát hiện Tần Tịch bị sinh vật nguy hiểm trong phong ấn ngăn trở, hơi thở phào nhẹ nhỏm.

  "Làm tốt lắm" Sở Mộ nhìn Vong Mộng vừa mới thức tỉnh nói.

  Vong Mộng là Hồn sủng đồng dạng đối với phong ấn, cấm cố vô cùng am hiểu, nó có thể thấy rõ ràng những phong ấn trong cấm điện này có thể lợi dụng, không thể quấy rầy những phong ấn này.

  Lấy am hiểu phong ấn, hơn nữa hắc ám mê hoặc, một số sinh vật bị phong ấn trong cấm điện này dễ dàng bị Vong Mộng nắm trong tay.

  Không có Tần Tịch đuổi tới, Sở Mộ hướng con đường phía trước không hề còn hạn chế nữa.

  Rất nhanh, Sở Mộ thấy phía trước xuất hiện một đạo ánh sáng.

  Đó là một cánh cửa vô cùng hẹp, trong cửa một kết giới lôi điện quấn lấy nhau, hiển nhiên là vì ngăn cản có người tiến vào cấm điện và sinh vật trong cấm điện chạy ra.

  Mạc Tà từ trên bả vai Sở Mộ nhảy xuống, móng vuốt vẽ lên một cái, liền dễ dàng xé rách kết giới này.

  Ra khỏi cấm điện, Sở Mộ phát hiện mình đến một cái địa phương xa lạ.

  Nơi này cũng giống như lúc trước đồng dạng có rất nhiều cung điện, nhưng mà so với loại Đồ Đằng thần điện yên lặng trang nghiêm và hoa mỹ rõ ràng là nghiêm túc và trang trọng hơn!

  Với lại phong cách kiến tạo so với đại đa số lầu các Đồ Đằng thần điện cũng chút không giống nha.

  Sở Mộ quay đầu nhìn lại, phát hiện vạn lâu chi lâu mà mình tiến vào lúc nãy đã ở phía sau mình rồi, trên những đình đài hoa mỹ, từng đám cấm vệ quân khống chế tọa kỵ của bọn hắn đang nhanh chóng hướng vị trí của mình chạy tới.

  "Đi mau, bọn họ muốn bao vây nơi này lại" Vũ Sa nói gấp.

  "Chạy đi đâu giờ?" Sở Mộ hỏi.

  "Đến đại điện Thời Đại, nói đó sẽ không có bất kỳ một thủ vệ nào" Vũ Sa nói.

  Đại điện Thời Đại Luân Bàn thần điện, Sở Mộ nghe hai cái tên sau, cảm giác, cảm thấy Luân Bàn thần điện này có phải hay không có liên quan mật thiết đến Thiên Niên Thời đại và Vạn Niên Luân Bàn?

  Dựa theo lời Vũ Sa, Sở Mộ tìm được đại điện Thời Đại.

  Vũ Sa đem chú ngữ cấm chế đọc cho Sở Mộ nghe, Sở Mộ rất thuận lợi tiến vào bên trong đại điện Thời Đại.

  Đại điện Thời Đại cổ túc nghiêm trang, bên trong có chín cái cột trụ thẳng đứng, mặt trên điêu khắc sinh vật đồ đằng khác nhau.

  Trong đại điện không một bóng người, thậm chí ngay cả thị nữ chuyên lo quét dọn cũng không có, càng không cần nói đến thủ vệ.

  Sở Mộ lúc này đi một vòng trong đại điện Thời Đại, phát hiện Ly lão nhi từng đề cập đến một ít cường giả cũng được điêu khắc trưng bày ở trong này, trong đó bao gồm một pho tượng điêu khắc Hắc Yểm Ma, cùng với những sinh vật điêu khắc mà Sở Mộ chưa từng thấy qua.

  "Đây là chín vị cường giả thời đại Vạn Niên Luân Bàn?" Sở Mộ có chút kinh ngạc nhìn những pho tượng này.

  U Minh, Hoàng Tuyền, Giao Nhân Cổ Lão, Cổ Thú Hồn, Hắc Yểm Ma mà Sở Mộ đã gặp qua, còn Âm Phủ, Cửu U, Nại Hà Hoa cùng với một con sinh vật nữa Sở Mộ chưa từng thấy qua.

  "Trước đừng đụng tới chúng, giúp ta hoàn thành bước lột xác cuối cùng" Vũ Sa từ trong không gian Hồn sủng Sở Mộ đi ra, nhìn Sở Mộ nói.

  Nàng đem Thần Lộ trên lòng bàn tay đưa cho Sở Mộ.

  Sở Mộ gật đầu, tìm một chỗ ngồi xuống, đem Thần Lộ để trước mặt mình, Vũ Sa ngồi xuống đối mặt với hắn, đôi mắt nhìn Sở Mộ.


  Tất cả Hồn sủng Sở Mộ đều trải qua tự mình hắn cường hóa điều huấn, duy chỉ có hồn ước thứ nhất và hồn ước thứ hai, Hồn sủng Sở Mộ đến bây giờ cũng không chân chính tiến hành truyền đi năng lượng đối với các nàng, nói thật Sở Mộ cũng không biết làm vậy có thể giúp nàng hoàn thành lột xác hay không.

  "Nhanh lên một chút, thời gian không còn nhiều? Vũ Sa có chút lo lắng nói.

  "Ngươi không còn cái kế hoạch nào nữa sao?" Sở Mộ nhìn bộ dáng lo lắng của Vũ Sa, mở miệng hỏi.

  "Trước đừng hỏi nhiều như vậy, tập trung tinh thần" Vũ Sa nói.

  Sở Mộ đem hồn niệm của mình rót vào bên trong Thần Lộ, từ từ đem năng lượng trong Thần Lộ dẫn dắt đi ra ngoài, sau đó rót từng chút từng chút vào trong linh hồn Vũ Sa.

  Năng lượng Thần Lộ phi thường cường đại, Sở Mộ tại thời điểm dẫn dắt phát hiện hồn lực của mình tốc độ tiêu hao cực nhanh, cái loại cảm giác này dường như dùng chưa được bao lâu liền khô kiệt.

  "Năng lượng không có rời đi, so với hiệu suất tự mình hấp thu cao hơn rất nhiều, tiếp tục" Trên khuôn mặt Vũ Sa lộ nụ cười.

  Nàng vốn chỉ muốn Sở Mộ giúp mình trộm cắp Thần Lộ, không nghĩ tới hồn niệm Sở Mộ còn có thể giúp nàng tiến hành cường hóa, nếu như Hồn Sủng sư biết loại năng lực cường hóa đặc biệt này cũng có thể dùng trên người của mình, thì Vũ Sa lúc trước nguyện ý buông bỏ các loại oán niệm đối với Sở Mộ, trợ giúp nàng tăng lên thực lực ...

  Sở Mộ không nói gì, quá trình cường hóa này cần phải tập trung tinh thần cao.

  Năng lượng Thần Lộ là ôn hòa, không giống như một ít xao động mà lúc trước Sở Mộ tiếp xúc, nhưng loại năng lượng ôn hòa này tựa như nước vậy, ngươi đưa tay bắt lấy, rất khó có thể bắt được, chỉ phải thật cẩn thận đem bọn họ nắm lấy, không để cho bọn họ từ giữa khe hở ngón tay hồn niệm rời đi, như vậy mới có thể đảm bảo Hồn sủng của mình hấp thu lớn nhất.

  Có hồn niệm Sở Mộ trợ giúp, hơn nữa bản thân bọn họ có linh hồn chi ước, quá trình thu nạp năng lượng trở nên càng thêm dễ dàng, Vũ Sa đã cảm giác được trong linh hồn của mình dâng lên một cổ lực lượng, đang hướng cái bình cảnh không chắc chắn phóng đí!

  Sở Mộ nhắm mắt lại, hơn nữa tập trung tất cả tinh thần dẫn dắt năng lượng.

  Hắn cũng không có nhận thấy được lúc này tóc Vũ Sa phát sinh lột xác quỷ dị, lột xác biến thành một cây ma nữ huyết sắc hoa tu!

  Hoa tu này không ngừng dài ra, hơn nữa bắt đầu quấn quanh trên người Sở Mộ.

  Tóc Vũ Sa càng lúc càng dài, giống như sinh trưởng thành hoa đằng mạn, những cái nhụy nho nhỏ kia dán lên trên da Sở Mộ, giống như đang hút lấy thức ăn vậy.

  Sở Mộ cũng không lưu lý đến điểm này, như cũ tập trung tinh thần đem đoàn năng lượng Thần Lộ hoàn toàn dẫn dắt vào trong linh hồn Vũ Sa.

  Một cổ hương thơm đậm đà từ trên người Vũ Sa tràn ra, cả đại điện Thời Đại bỗng chốc nở rộ nhiều đóa Thiệc Ác Hoa màu lam và đỏ thắm xen kẽ nhau, Thiện Ác Hoa tựa như từng khuôn mặt có sinh mệnh đong đưa trong đại điện.

  Vô số hoa đằng lấy Vũ Sa làm trung tâm, dọc theo người tràn xuống, quấn quanh những cái cây cột trụ trong đại điện, vừa lúc trùm lên vách tường cùng trên không trung đại điện.

  Hoa đằng chi chít, giăng khắp nơi, trong lúc nhất thời cả đại điện Thời Đại đều bị những thực vật này quấn đầy, nhìn qua tựa như một căn phòng được làm bằng thực vật.

  Một đóa tiếp nối một đóa Thiện Ác Hoa nở rộ, tầng tầng lớp lớp tạo thành một thảm hoa vô cùng huyễn lệ.

  Mùi thơm xông vào mũi, làm cho người ta mê đắm quên mình.

  Sở Mộ mở mắt, sau khi thấy một màn diễm lệ như thế, trên mặt lộ vẻ kinh ngạc.

  Tất cả hoa đằng này bay bay lấy Vũ Sa làm trung tâm, bọn họ đều giống như Hoa chi tinh tinh có sinh mệnh vây quanh nữ vương của các nàng.

  Tóc Vũ Sa giống như ma nữ tản ra, khuôn mặt trắng nõn tựa như băng tuyết, nhưng lại có một đôi môi đỏ bừng đẹp tới cực điểm.

  Nàng nhắm mắt lại, một đôi lông mi dài màu tím hiện ra, độ sâu con mắt làm cho người ta cảm giác yêu mị tà dị.

  Sở Mộ nhìn Vũ Sa, trong lòng kinh hãi không dứt.

  Dưới tình huống bình thường, Vũ Sa khí chất vẫn thiên hướng về thánh khiết, cao nhã, mặc dù trên người không có quá nhiều trang sức, dung nhan và bộ dáng tao nhã như vậy liền làm cho người ta một loại cảm giác giật nảy mình.

  Nhưng mà, chỉ trong cái chớp mắt, nữ nhân này từ một thánh nữ hoàn mỹ không tỳ vết nháy mắt biến thành ma nữ ăn tươi nuốt sống.

  Đôi môi tươi đẹp, khuôn mặt lộ vẻ ngây thơ hấp dẫn cực lớn. Đồng thời vừa ẩn giấu khí tức nguy hiểm cực độ.

  Lúc này, Sở Mộ rõ ràng cảm giác được linh hồn Vũ Sa thăng hoa, linh hồn nàng thăng hoa kèm theo linh hồn Sở Mộ cũng chiếm được một chút tăng lên.

  Nhưng không biết tại sao, linh hồn cấp mười Thiện Ác nữ vương luôn mang đến cho Sở Mộ một loại xung kích như có như không, tựa như trong đóa hoa diễm lệ đó ẩn giấu kịch độc, Sở Mộ cảm giác hoa thứ kịch độc của Thiện Ác nữ vương tùy thời đâm thủng trái tim của mình, sau đó dưới tình huống mà bản thân không chút phát hiện lập tức cướp đi tính mạng của mình.

  Rất rõ ràng, lúc này Vũ Sa đã thành công tấn thăng lên cấp mười.

  Không biết bao lâu, Vũ Sa chậm rãi mở mắt.

  Trong con ngươi tuyệt mỹ kia lóe lên quang trạch tử sắc không giống trước đây, mà là một loại đỏ sẫm vừa mị hoặc vừa đáng sợ, khi cặp mắt nàng nhìn thẳng đến Sở Mộ, Sở Mộ cảm giác được có một loại điện lưu xông vào chỗ sâu trong nội tâm của mình, khiến tâm hắn loạn lên như ma, thậm chú có chút ít không biết làm sao.
   

Chia sẻ trang này