1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Convert] Ta yêu ngươi nhất trên đời - Thạch Cửu

Thảo luận trong 'Truyện convert' bắt đầu bởi Thiên Kim Anh, 29/7/18.

Lượt xem: 47

 1. 4,045
  900
  283
  Thiên Kim Anh

  Thiên Kim Anh Esther Han

  Tham gia ngày:
  14/3/18
  Ta yêu ngươi nhất trên đời
  Tên tác giả: Thạch Cửu
  Thể loại: Hiện đại, HE
  Người convert: Mạt Du (@Mạt Du )
  Văn án:​
  Mời đọc
  Mở đầu
  Lại một năm nữa mùa hạ kết thúc là lúc, quốc phục rốt cuộc nghênh đón ma thú thế giới đệ nhị bộ tư liệu phiến, lạc hậu mỹ phục hai năm 《 vu yêu vương cơn giận 》. Vô số đang chờ đợi giữa dòng thất cũ người chơi sôi nổi trở về, bị hấp dẫn lại đây tân nhân cũng không ở số ít. Ngày này đông đảo võng du không hẹn mà cùng mà tìm kế đẩy ra các loại hoạt động, sớm định ra trong khoảng thời gian này đưa ra thị trường tân võng du tắc yên lặng nhảy phiếu, để tránh vu yêu vương nổi bật.

  Ma thú thế giới, vẫn như cũ là đương kim nhất NB võng du, không gì sánh nổi.

  An tư đông cũng là trở về đại quân một viên. Nàng sáng sớm liền hạ hảo trang bị văn kiện, khai phục liền trước tiên đăng nhập đi lên.

  Trên màn hình là một cái đã lâu nhân loại nữ mục sư, 60 cấp, một thân lúc ấy tốt nhất tín ngưỡng trang phục, ba năm như một ngày, không có chút nào biến hóa, phảng phất thời gian ở chỗ này đình trú. Chốc lát gian nàng có một loại thời gian chảy ngược ảo giác, giống như...... Những cái đó thẫn thờ thanh xuân năm tháng cũng không từng rời xa, còn có thể một lần nữa nhặt.

  Hồi lâu bất động, trên màn hình nữ mục sư có chút mờ mịt mà ngẩng đầu nhìn lên không trung, sau đó thở dài một hơi, suy sụp hạ bả vai. Cái này động tác thật sự rất giống nàng nội tâm vẽ hình người, an tư đông nhụt chí mà dời đi con chuột, điểm sáng tạo tân nhân vật.

  Tử Vong Kỵ Sĩ là lần này tư liệu phiến đẩy ra tân chức nghiệp, rất nhiều người chơi lâu năm chính là hướng về phía nó trở về. Nàng nhìn nhìn nữ mục sư trên đầu quen thuộc ID, quyết định sửa chơi cái tân hào.

  Cơ hồ là theo bản năng, nàng lựa chọn nữ Chu nho chủng tộc, chỉ có nhân loại đùi như vậy điểm cao nhóc con, khoa trương đại hoa tai, đỉnh đầu một đống cơ hồ có thể để được với một nửa thân cao nhòn nhọn búi tóc, thấy thế nào như thế nào buồn cười.

  Chính là, rốt cuộc có chút địa phương cùng trong trí nhớ không giống nhau, chết kỵ đôi mắt phát ra lam quang, cặp kia cốt lưu lưu cổ linh tinh quái đôi mắt, nhìn không tới.

  Đưa vào tên thời điểm nàng do dự một chút, sau đó gõ hạ ba chữ mẫu: QWE. Hệ thống nhắc nhở: Sáng tạo nhân vật thành công.

  QWE, đã từng oai phong một cõi ID, đã không có.

  Nàng cúi đầu, nhìn về phía thủ hạ bàn phím. Bởi vì lâu dài sử dụng, chữ cái đã mài mòn, QWE, ASD, bàn phím nhất tả quả nhiên sáu cái chữ cái, lẳng lặng mà rúc vào cùng nhau.

  Đó là bọn họ tên viết tắt.

  《 vu yêu vương cơn giận 》 chủ yếu tân tăng ba cái nội dung: Mở ra 80 cấp, tân chức nghiệp Tử Vong Kỵ Sĩ cùng đệ tam khối đại lục -- nặc sâm đức.

  Đã từng có người đối nàng nói: "Bí mật của ta a, mai táng ở ngải trạch kéo tư đệ tam phiến đại lục trên nền tuyết, đến lúc đó ngươi đi đào ra, ta liền nói cho ngươi."

  Chính là, đương nàng thật sự đứng ở nặc sâm đức cánh đồng tuyết thượng khi, người kia lại đi nơi nào? Nàng cố chấp mà ở cánh đồng tuyết thượng chạy vội, từ những cái đó đẳng cấp cao quái trung xuyên qua, chật vật mà tránh né chúng nó truy kích, mưu toan tìm kiếm kia cái gọi là bí mật.

  Cái kia bí mật, kỳ thật nàng sớm đã biết được, nó đã qua kỳ, có lẽ, thật sự đánh rơi tại đây mênh mông cánh đồng tuyết, mai táng nó người cũng đã đem nó quên.

  Cuối cùng vẫn là bị mấy chỉ hùng truy đến đánh hạ mã tới, lâm vào vòng vây trung. Bị vài chỉ đồng cấp quái vây ẩu, thực sự có chút cố hết sức, mắt thấy huyết điều thấy đáy, liền phải bị một đám hùng luân chết. Cố tình họa vô đơn chí, có cái đối địch hồng danh người chơi trải qua, dừng lại mã tới quan vọng, phỏng chừng là ở cân nhắc muốn hay không đi lên bổ một đao.

  Nàng tuyệt vọng mà chuẩn bị nằm thi, cái kia đối địch hồng danh lại đột nhiên xuống ngựa, xông tới xoát xoát mấy đao, đem vây công nàng hùng toàn thanh cái sạch sẽ, sau đó ở bên người nàng đứng lại bất động.

  Nàng lựa chọn người nọ, là cái bộ lạc trận doanh nam cự ma, chức nghiệp cũng là chết kỵ, so nàng còn thấp một bậc, mấu chốt là hắn trên đỉnh đầu sáu cái đỏ tươi như máu chữ cái: QQWWEE.

  Nàng nước mắt nháy mắt phun tới. Cái kia đánh rơi bí mật, nàng rốt cuộc vẫn là tìm được.

  Đôi tay thẳng phát run, ước chừng đánh hơn một phút, mới ở gần liêu đánh ra ba chữ: Khúc duy ân?

  Cự ma ngồi xổm trên mặt đất, không hề phản ứng. Nàng mới nhớ tới nàng là liên minh, hắn là bộ lạc, chủng tộc trận doanh bất đồng, hắn xem không hiểu nàng lời nói. Dưới tình thế cấp bách, nàng đối hắn sử dụng động tác "Ôm".

  Tay run lên, quên kích hoạt khung chat, ấn thành công kích phím tắt.

  Vì thế -- cự ma lập tức nhảy dựng lên, giơ tay chém xuống. Trên màn hình nhảy ra một cái phóng đại bạo đánh con số, sau đó hôi.

  "Ngươi tử vong, muốn phóng thích linh hồn đến nghĩa trang sao?"
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/7/18
 2. 4,045
  900
  283
  Thiên Kim Anh

  Thiên Kim Anh Esther Han

  Tham gia ngày:
  14/3/18
  Chương 1
  Quyển đầu • Biển vô tận

  Chương 1: Tới chơi ma thú thế giới đi

  Chuyện xưa là từ 2006 năm bắt đầu.

  An Tư Đông giống như từ nhỏ liền cùng mùa hè không đối bàn, vừa đến mùa hè liền phải xui xẻo. Mỗi năm mùa hạ cảm mạo ho khan không ngừng còn chưa tính, từ vào đại học khởi, mỗi đến nghỉ hè, nàng đều phải thất tình.

  Đại tam nghỉ hè ngay từ đầu, nàng liền nhận được bạn trai ngả bài điện thoại, ấp úng nói nửa ngày, tổng kết lên liền hai chữ: Chia tay.

  Thả nghỉ hè vài thiên còn không trở về nhà, mụ mụ gọi điện thoại tới thúc giục: "Tùng tùng a, khảo xong thử không? Khi nào về nhà nha? Tiểu chu hiện tại thế nào? Muốn hay không thỉnh hắn đến nhà chúng ta tới chơi chơi?......"

  Tiểu chu chính là chu đi xa, an tư đông đại học cái thứ nhất bạn trai, là nàng cùng lớp đồng học. Nàng đều ngượng ngùng nói cho mụ mụ, ở chu đi xa lúc sau, nàng đã lại bị hai cái nam sinh ném qua.

  "Chúng ta nghỉ hè muốn thực tập, năm nay liền không trở về nhà......" Không biết trở về nhà nên như thế nào đối mặt mụ mụ, nàng vụng về mà rải cái dối.

  "Tùng tùng, ngươi tìm được kỳ nghỉ hè thực tập?" Một bên bạn cùng phòng uông khiết xoay người lại hỏi.

  "Không có, chính là không nghĩ về nhà." Nàng vẻ mặt đưa đám, "Ta lại thất tình."

  Uông khiết ngây người một chút, thở dài: "Xem ra ngươi đời này là cùng mắt một mí trắng nõn thon gầy môi mỏng nam không duyên phận, đã thấy ra điểm đi."

  An tư đông thích nam sinh bề ngoài phi thường hình thức hóa, một mực là 1 mễ 75 tả hữu thân cao, dáng người thon gầy, diện mạo văn nhã, da mặt trắng nõn, mắt một mí mang một bộ tế khung mắt kính, môi hơi mỏng. Nàng ba cái bạn trai đều là như thế.

  Nàng mở ra máy tính đi trường học BBS Joke bản tìm chê cười xem, lấy an ủi chính mình bị thương tâm linh.

  Vừa online, nhìn đến cùng lớp đồng học khúc duy ân cũng ở. Hắn ID phi thường hảo nhận, chính là tên viết tắt. Nàng nghĩ nghĩ, đã phát điều tin tức qua đi: "Nghỉ hè, rất nhàm chán, đề cử cái trò chơi chơi chơi bái?"

  Khúc duy ân là bọn họ ban trò chơi ngưu nhân, nghe nói từ ma thú tinh tế, cho tới Super Mario quét mìn, không có hắn sẽ không chơi, chơi không vui trò chơi. Hắn còn đã từng là bổn giáo nhất quyền uy CS chiến đội đội trưởng, bất quá hiện tại đã chậu vàng rửa tay. Tóm lại tưởng chơi trò chơi tìm hắn chuẩn không sai.

  Một lát sau khúc duy ân liền hồi lại đây: "Ngươi chơi đùa này đó trò chơi? Thích cái gì loại hình?"

  "Chơi đùa quét mìn, lỗ hổng chơi đô-mi-nô, tổ mã, liên tục xem, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp truyền, Hiên Viên kiếm hệ liệt, tương đối thích tiên kiếm cái loại này có cốt truyện, nếu có thể hấp dẫn người đầu nhập đi vào, một chơi chơi thật lâu." Như vậy liền không cần lão nghĩ thất tình chuyện thương tâm.

  Khúc duy ân lại không có trả lời, trái lại hỏi: "Nghỉ hè không trở về nhà sao?"

  "Ân, không trở về."

  "Trầm mê trò chơi nhưng không tốt, tiểu tâm bạn trai sinh khí."

  Thật là cái hay không nói, nói cái dở. Nàng giận dỗi mà nói: "Không có việc gì, chia tay."

  Cách một hồi lâu bên kia mới trở về một chữ: "Nga."

  Này cái gì phản ứng a, ít nhất nói tiếng xin lỗi đi?

  Cũng may hắn thực mau lại hồi lại đây: "Tới chơi ma thú thế giới đi, rất phù hợp ngươi yêu cầu, có thể chơi thật lâu."

  "Ma thú thế giới? Là võng du đi? Ta trước nay chưa từng chơi võng du, có khó không?"

  "Một chút đều không khó, cùng tiên kiếm không sai biệt lắm. Chúng ta trường học có rất nhiều đồng học đều ở cùng cái server, chúng ta mang ngươi."

  "Hảo a." Nàng chưa thêm nghĩ nhiều, sảng khoái mà đáp ứng rồi.

  Một cái võng du tay mới ma thú thế giới chi lữ, cứ như vậy bắt đầu rồi.

  Bên kia khúc duy ân tiếp tục nói: "Ta cho ngươi truyền khách hàng, đăng ký đăng nhập sau tuyển áo ni khắc hi á server, sáng tạo một cái nhân vật, liền có thể chơi."

  Server còn có tên, thực sự có ý tứ. Nàng thuận miệng hỏi: "Áo ni khắc hi á là cái gì? Một người danh? Man dễ nghe."

  Đối diện trầm mặc một lát mới hồi lại đây: "Nàng là một vị công chúa."

  Khách hàng download còn phải hơn mười phút, vì thế nàng lại không lời nói tìm nói hỏi: "Lớn lên xinh đẹp không?"

  Lần này đối diện trầm mặc càng lâu, nghẹn ra một câu: "Kinh vi thiên nhân."

  Áo ni khắc hi á công chúa là an tư đông tiếp xúc đệ nhất vị ma thú nhân vật (? ), ấn tượng phá lệ khắc sâu, bị nàng tự động não bổ vì một cái phong tư nhẹ nhàng mỹ nhân. Đương nhiên, đương nàng thật sự nhìn thấy áo ni khắc hi á công chúa khi...... Đây là lời phía sau, tạm thời không biểu.

  Trang bị đăng ký xong, khúc duy ân ở BBS thượng mật nàng: "Đúng rồi, đã quên cùng ngươi nói, ma thú nhân vật khả năng không phải thật xinh đẹp, ngươi để ý sao?"

  Nàng một bên mở ra khách hàng một bên hồi: "Còn hảo đi, chỉ cần không phải đầu trâu mặt ngựa là được."

  Ngay sau đó nàng một ngụm thủy liền phun ở bàn phím thượng. Trên màn hình cái kia hình thể to lớn, tay cầm một phen đại rìu to bản nữ nhân (? ), thật đúng là đỉnh một viên đầu trâu.

  Nàng không cam lòng mà bắt đầu phiên chủng tộc khác tạo hình, mặc kệ là đầu trọc xỏ mũi hoàn thú nhân, quỷ khí dày đặc vong linh, vẫn là đột hai viên đại răng nanh cự ma, còn có ngay từ đầu nhìn đến ngưu đầu nhân, này, này nơi nào là "Khả năng không phải thật xinh đẹp", rõ ràng là xấu đến làm người muốn khóc a!

  BBS cửa sổ ở lóe: "Ta là liên minh trận doanh, ngươi đừng chọn bộ lạc, bất đồng trận doanh không thể cùng nhau chơi."

  May mắn đại ca ngươi không phải bộ lạc. Nàng thở dài một hơi, lại đi xem liên minh chủng tộc, có nhân loại, người lùn, ám dạ tinh linh cùng Chu nho, tuy rằng vẫn là rất xấu, ít nhất lớn lên không như vậy trừu tượng. Cuối cùng nhìn tới nhìn lui, chỉ có nữ tính nhân loại còn miễn cưỡng phù hợp nàng thẩm mĩ quan.

  "Ngươi liền luyện cái trị liệu chức nghiệp đi, tương đối thích hợp mm chơi, cũng hảo tổ đội. Mục sư, thánh kỵ sĩ, Druid đều có thể trị liệu."

  "Ta liền tuyển nhân loại mục sư đi, gọi là gì hảo đâu?"
   
 3. 4,045
  900
  283
  Thiên Kim Anh

  Thiên Kim Anh Esther Han

  Tham gia ngày:
  14/3/18
  Chương 2
  Chương 2:
  ASD."

  Nàng khịt mũi coi thường: "Dùng chính mình tên viết tắt đương ID gì đó nhất thổ."

  "QWE không chỉ là tên của ta viết tắt," hắn lãnh diễm cao quý mà nói, "Chúng nó là bàn phím thượng xếp hạng đằng trước ba chữ mẫu."

  Đương nhiên lãnh diễm cao quý bốn chữ là nàng não bổ. "Bàn phím nhất bên trái ghê gớm a? Tên của ta viết tắt vẫn là tả trung tiền tam cái đâu."

  "Ân, ngươi ở ta phía dưới, hai ta rất có duyên."

  Cái gì kêu "Ngươi ở ta phía dưới"? Quá không thuần khiết. Nàng não bổ một chút chính mình nhỏ xinh thân hình bị khúc duy ân cái kia to con đè ở phía dưới hình ảnh, cảm thấy một trận ác hàn.

  Nàng cấp chính mình tiểu mục sư đặt tên "Mùa hè bí đao", tiến vào trò chơi.

  Nơi sinh là một tòa tu đạo viện. Nàng còn không quá thói quen trò chơi giao diện, trên dưới tả hữu rậm rạp đều là các loại tin tức lan vị, cũng không dám lộn xộn, vùi đầu nỗ lực học tập.

  Một cái nhóc con ở bên người nàng nhảy tới nhảy đi.

  [ phụ cận ][QWE]: Tên này rất thích hợp ngươi.

  Nàng đem thị giác kéo gần một chút, mới nhìn đến cái kia nhóc con trên đầu đỉnh ba cái không thấy được màu tím chữ cái: QWE. Nhưng là này nhân vật...... Không đủ nàng nữ mục sư một nửa thân cao, tam đầu thân "Hoàng kim" tỉ lệ, quan trọng nhất chính là, này, này hình như là cái nữ Chu nho?

  Trong đầu liên tưởng đến khúc duy ân bản nhân chân thật bên ngoài, thiếu chút nữa lại một ngụm thủy phun ở trên bàn phím.

  [ phụ cận ][ mùa hè bí đao ]: Kỳ thật, tên này giống như càng thích hợp ngươi.

  [ phụ cận ][QWE]: Lùn bí đao nhiều đáng yêu.

  Này tuyệt đối là trần trụi nhân thân công kích! Nàng hít sâu một hơi, cười gượng hai tiếng.

  [ phụ cận ][ mùa hè bí đao ]: Ha hả, ngươi như thế nào tuyển nữ hào? Hay là đây là trong truyền thuyết nhân yêu?

  [ phụ cận ][QWE]: Nhân yêu làm sao vậy, nữ hào đáng yêu a.

  [ phụ cận ][ mùa hè bí đao ]: Nhìn trong trò chơi chính mình là cái nữ nhân sẽ không rất kỳ quái sao? Ta nghe nói chơi nhân yêu trong tiềm thức đều hy vọng chính mình là nữ nhân, có Gay khuynh hướng nga.

  Này đó đều là từ cùng ký túc xá đam mỹ lang mao dĩnh nơi đó nghe tới. Bất quá khúc duy ân liền tính làm Gay, phỏng chừng cũng là cái công đi...... Đình chỉ đình chỉ, quá không thuần khiết.

  [ phụ cận ][QWE]: Mỗi ngày nhìn chằm chằm nam nhân mông xem mới có Gay khuynh hướng.

  ...... Xem như ngươi lợi hại.

  [ phụ cận ][QWE]: Ngây ngốc làm gì đâu? Nhìn đến ngươi trước mặt có cái NPC sao, trên đầu đỉnh cái than thở cái kia, cùng hắn đối thoại tiếp nhiệm vụ.

  Nàng lại không phải ngu ngốc, đương nhiên biết như vậy thật lớn màu vàng than thở là quan trọng nhắc nhở lạp, nàng chẳng qua là còn không quen thuộc thao tác, đang xem thuyết minh, xem thuyết minh mà thôi!

  Nàng chạy tới tiếp nhiệm vụ, chạy một vòng chân lúc sau, nhận được cái thứ nhất sát quái nhiệm vụ: Đi phía bắc rừng rậm giết chết 10 chỉ cẩu đầu nhân.

  Ra tu đạo viện hướng bắc đi một chút là có thể tìm được thành đàn cẩu đầu nhân. Nàng xem chuẩn một cái lạc đơn, vọt qua đi --

  Di, cái gì cũng chưa phát sinh. Cẩu đầu nhân không ném nàng, lắc lắc cái đuôi đi rồi.

  Đổi một cái, lại hướng --

  Vẫn là cái gì cũng chưa phát sinh.

  [ phụ cận ][QWE]: Ngươi đang làm gì?

  [ phụ cận ][ mùa hè bí đao ]: Như thế nào vào không được chiến đấu?

  [ phụ cận ][QWE]:......

  [ phụ cận ][ mùa hè bí đao ]: Không phải đụng tới quái liền sẽ tiến chiến đấu sao? Tiên kiếm cùng Hiên Viên kiếm đều là cái dạng này.

  [ phụ cận ][QWE]: Đó là hiệp chế trò chơi, cái này là tức thời, liền ở trước mặt chiến đấu. Hoàng danh quái sẽ không chủ động công kích ngươi, đến ngươi trước đánh nó mới được.

  [ phụ cận ][ mùa hè bí đao ]: Cái kia...... Như thế nào đánh nó?

  Đối diện vô ngữ mà trầm mặc một lát.

  [ phụ cận ][QWE]: Dùng con chuột tả kiện lựa chọn nó, sau đó phóng trừng đánh.

  Vừa rồi hình như là học một cái kỹ năng kêu "Trừng đánh", bất quá......

  [ phụ cận ][QWE]: Không tìm được trừng đánh ở nơi nào?

  [ phụ cận ][ mùa hè bí đao ]: Ha hả......

  [ phụ cận ][QWE]: Ngươi máy tính là notebook đi?

  [ phụ cận ][ mùa hè bí đao ]: Ân.

  [ phụ cận ][QWE]: Hôm nay cũng không còn sớm, tắm rửa ngủ đi. Ngày mai ngươi đem sách vở đưa tới ta ký túc xá tới, ta trước cho ngươi phổ cập khoa học một chút cơ bản thao tác cùng thường thức.

  An tư đông hàn mao một dựng, cũng không rảnh lo hổ thẹn: "Cái này...... Nữ sinh đi nam sinh ký túc xá không tốt lắm đâu?"

  Khúc duy ân ước chừng cũng minh bạch nàng ý tứ. "Không quan hệ, lão tất mỗi ngày đi thư viện bối GRE, mặt khác hai người về nhà, ký túc xá theo ta một người."

  Nàng nhẹ nhàng thở ra: "Vậy được rồi, ngày mai ta đi tìm ngươi."

  Vô hắn, đơn giản là nàng trước trước bạn trai cũ chu đi xa, cái thứ nhất ném rớt nàng mắt một mí trắng nõn thon gầy môi mỏng nam, cùng khúc duy ân là một cái ký túc xá.

  Nói lên an tư đông cùng khúc duy ân ký túc xá bốn người sâu xa, kia thật là một lời khó nói hết.

  Lúc trước chu đi xa truy nàng thời điểm, toàn ký túc xá đều xuất hiện động, hôm nay ngươi hỗ trợ múc nước, ngày mai hắn hỗ trợ chiếm tòa, làm hại uông khiết các nàng một lần cho rằng có bốn cái nam sinh đồng thời ở truy nàng. Nữ sinh tiết ngày đó, bốn người cùng nhau ở nữ sinh ký túc xá trước mặt cỏ thượng dùng hoa hồng bày cái đại tâm, sau đó ở dưới lầu đại xướng tình ca, khiến cho chỉnh lâu nữ sinh đều từ cửa sổ nhô đầu ra xem náo nhiệt, một đoàn nam sinh vây xem ồn ào. Nàng cưỡi lên lưng cọp khó leo xuống, ỡm ờ mà tiếp nhận rồi.
   
 4. 4,045
  900
  283
  Thiên Kim Anh

  Thiên Kim Anh Esther Han

  Tham gia ngày:
  14/3/18
  Chương 3
  Chương 3
  Kia đoạn thời gian nàng ba ngày hai đầu đi bọn họ ký túc xá, vừa mới bắt đầu lão tất cũng đi theo chu đi xa kêu nàng tùng tùng, có một lần bị khúc duy ân nghe thấy được, trách móc hắn nói: "Tùng tùng tùng tùng, lại không phải ngươi tức phụ, kêu như vậy thân thiết làm gì?" Từ đây lão tất sửa miệng đi theo khúc duy ân kêu nàng bí đao.

  Tuy rằng nàng từ nhỏ đến lớn ngoại hiệu đều kêu bí đao, nhưng là, nữ nhân giác quan thứ sáu nói cho nàng, khúc đồng học cho nàng lấy cái này biệt hiệu nhất định là có khác thâm ý.

  Liền ngươi vóc dáng cao, đi đường tông cửa khung, thiên sập xuống cũng trước tạp đến ngươi! Nàng âm thầm mà chửi thầm.

  Lão tất đã từng đối chu đi xa nói: Bí đao là chúng ta 613 thất người nhà, ngươi nếu là dám khi dễ nàng, chính là 613 phản đồ, ai cũng có thể giết chết!

  Bất quá cảm tình sự, nửa điểm cưỡng bách không tới, chu đi xa thật sự đem nàng quăng, lão tất cũng không thể thế nào. Mới vừa chia tay khi lão tất nhìn thấy nàng còn có chút xấu hổ: "Bí đao a, cái kia...... Tuy rằng ngươi cùng chu tử không có thể tu thành chính quả, nhưng chúng ta 613 vẫn là ngươi kiên cường hậu thuẫn, tùy thời rộng mở đại môn hoan nghênh ngươi! Ta còn chờ lại cùng ngươi thiết hai thanh hầu hồn thắng trở về đâu!"

  Hầu hồn là một cái cách đấu trò chơi, nàng mỗi lần đi chu đi xa ký túc xá liền cùng hắn đối chiến. Có một hồi nàng vận khí đặc biệt hảo, cùng bọn họ ký túc xá ba người xa luân chiến, cư nhiên liền thắng 16 bàn, mừng rỡ nàng thẳng hô Độc Cô Cầu Bại. Lão tất nói: "Đừng đắc ý đến quá sớm, chúng ta 613 trấn thất chi bảo còn không có thỉnh ra tới, trong chốc lát chuẩn ngược đến ngươi chi oa gọi bậy." Cầm lấy di động gọi điện thoại cấp khúc duy ân, kêu hắn trở về vì 613 làm vẻ vang rửa nhục.

  Mỗi lần nàng đi, khúc duy ân giống như luôn là không ở, gặp phải hắn số lần ít ỏi không có mấy. Ngày đó lão tất đánh vài cái điện thoại, mới đem hắn kêu trở về. Ai ngờ nàng nhân phẩm đại bùng nổ, thế nhưng cùng khúc duy ân bất phân thắng bại.

  Lão tất thực không cam lòng: "Ngươi là cố ý làm nàng đi?"

  Khúc duy ân ngồi ở bên người nàng, có vẻ có chút thất thần: "Hôm nay trạng thái không tốt."

  Chu đi xa vỗ vỗ bờ vai của hắn: "Cho ta lão bà mặt mũi, chính là cho ta mặt mũi, này phân tình ta nhớ kỹ a. Tới tới nhường một chút, đến lượt ta tiếp tục." Hắn đẩy ra khúc duy ân ngồi trở lại bên người nàng, thân mật mà nhéo nhéo nàng gương mặt, "Không tin thật đánh không lại ngươi này tiểu nha đầu."

  Sau lại...... Sau lại thế nào? Nàng không quá nhớ rõ. Nàng không còn có cùng khúc duy ân đánh quá, không thể nào nghiệm chứng rốt cuộc là hắn trạng thái không tốt, vẫn là cố ý làm nàng.

  Ngẫm lại chính mình chơi trò chơi thiên phú còn tính có thể nha, như thế nào hiện tại chơi cái ma thú liền như vậy tiểu bạch đâu?

  Nàng dẫn theo máy tính ở nam sinh ký túc xá hạ đẳng không đến một phút đồng hồ, khúc duy ân liền xuống dưới. Hắn một tay đẩy cửa ra cấm, một tay lại đây lấy nàng máy tính bao: "Cho ta đi."

  "Không cần không cần, không trầm, ta chính mình lấy liền hảo."

  Hắn dùng một loại chứa đầy khinh miệt ánh mắt nhìn xuống nàng, nàng nhẹ buông tay, máy tính bao đã bị hắn cầm đi.

  Hảo đi, có cái thân thể khoẻ mạnh tráng đinh ở, không cần bạch không cần. Nàng đi theo hắn phía sau, nhìn lên hắn cao lớn bóng dáng, cảm thấy chính mình rất giống trong trò chơi Chu nho.

  Nếu muốn vấn an tư đông thích cái dạng gì nam sinh, chuẩn nhất xác đáp án chính là: Thỉnh xem khúc duy ân -- đem hắn lấy phản.

  Nàng thích dáng người thon gầy, hắn thể trạng cường tráng giống cái vận động viên; nàng thích làn da trắng nõn, hắn mỗi năm mùa hè đều sẽ chơi bóng đánh đến phơi thành than đen; nàng thích thon dài lông mày, mắt một mí, hắn mày rậm mắt to, có đôi khi ngủ nhiều một con mắt còn sẽ biến thành tam mí mắt; nàng thích hơi mỏng môi, hắn cũng không phù hợp; nàng thích nam sinh có mềm mại, nửa che khuất đôi mắt đầu tóc, tóc của hắn từng cây giống bàn chải dường như dựng ở trên đầu; nàng thích mang tế khung mắt kính, có vẻ thực văn nhã, hắn hai mắt sáng ngời hai con mắt thị lực đều 5.2 căn bản không cần mang mắt kính; nàng thân cao vừa 160, nghe nói nam nữ kém 12-15 centimet là nhất xứng đôi, cho nên 175 tả hữu vừa lúc, hắn siêu tiêu gấp đôi; nàng cảm thấy nam sinh mặc đồ trắng áo sơmi quần dài tương đối đẹp, mà hắn hiện tại thượng thân ăn mặc làm người vừa thấy liền tưởng bật cười Joke bản sam, hạ thân xuyên một cái bờ cát quần đùi, trên chân lê một đôi dép lê, lộ ra hai chân cùng cánh tay thượng dày đặc cơ bắp.

  Duy nhất không yêu cầu lấy phản, đại khái cũng chỉ có giới tính. o(╯□╰)o

  Lão tất thật sâu mà hâm mộ khúc duy ân dáng người tướng mạo, không ngừng một lần đối nàng nói: "Các ngươi này đó nữ sinh, đều bị Nhật Bản truyện tranh độc hại, tẫn thích chút lớn lên nương nương khí đồ bỏ mỹ thiếu niên. Khúc duy ân, đó là nam nhân trung nam nhân, đàn ông trung đàn ông. Ngươi xem hắn, mày kiếm mắt sáng, tay vượn eo ong, vai rộng chân dài, thượng thân là tiêu chuẩn đảo tam giác, sáu khối cơ bụng hàng thật giá thật không chút nào hàm hồ, nơi nào không anh tuấn? Nơi nào không soái khí?"

  Chỉ có thể nói nam nữ thẩm mĩ quan thật sự khác biệt quá lớn, nàng như thế nào liền không thấy ra tới khúc duy ân nơi nào anh tuấn soái khí? Trừ bỏ khổ người đại điểm, hắn cũng không có gì địa phương không giống người thường, cùng đại đa số đại học nam sinh giống nhau, lôi thôi lếch thếch, lôi thôi lếch thếch.

  Xem đi, liền ký túc xá cũng là lung tung rối loạn, cùng lão tất một cái đức hạnh, chăn không điệp, trên bàn tán các loại sách vở đồ ăn vặt mì gói hộp. Nhìn ra được hắn đã có cố tình thu thập quá, đằng ra một khối cũng đủ phóng notebook chỗ trống mặt bàn, nhưng thay đổi không được dơ loạn kém bản chất.

  Khúc duy ân đem máy tính ở trên bàn dọn xong, kéo qua lão tất ghế dựa: "Ngồi."

  Ăn trường học nhà ăn ba năm, đại gia đã dưỡng thành thấy ruồi bọ tiểu cường lấy ra tới tiếp tục ăn cứng cỏi phẩm chất, nàng làm như không phát hiện lưng ghế thượng không rõ vết bẩn, khe hở khả nghi màu xám mảnh vụn, đặt mông ngồi xuống.

  "Ta trước cho ngươi làm mẫu một chút." Đăng nhập lúc sau hắn lại đây thao tác nàng máy tính, "Sở hữu thao tác ấn phím đều có thể sửa, ngươi có thể dựa theo chính mình thói quen thiết trí phím tắt, ở chỗ này......" Hắn một bên thao tác giao diện một bên giải thích, "Mục sư là viễn trình công kích, trừng đánh khoảng cách có 20 mã, ngươi có thể đứng ở xa nhất khoảng cách đọc điều, quái chạy tới thời gian lại có thể đọc một cái, tựa như như vậy......"

  Hắn nghiêng thân làm mẫu, hai người ai thật sự gần, nàng khuỷu tay không cẩn thận đụng vào hắn cơ ngực...... Vội vàng lùi về tới, trộm ngắm hắn liếc mắt một cái, hắn tựa hồ không cảm thấy được, còn hảo còn hảo.

  Cái kia...... Giống như không phải trong tưởng tượng như vậy ngạnh bang bang, có điểm giống bóng chuyền, rất có co dãn......

  Thiên a! Nàng suy nghĩ thần mã! 囧!

  Một phen ân cần dạy bảo, an tư đông cuối cùng có điểm thượng nói, biết như thế nào chiến đấu, như thế nào tổ đội thêm bạn tốt, cũng minh bạch cái gì là phó bản, các loại cắm kiện có ích lợi gì. Nàng thuộc về quen tay hay việc hình tuyển thủ, tự mình ra trận làm mấy cái nhiệm vụ lúc sau, thao tác đã tương đối thuận buồm xuôi gió.

  Khúc duy ân hào chức nghiệp là pháp sư, nhóc con Chu nho kỳ thật thập phần bạo lực, thổi một trận bão tuyết đi xuống chết một tảng lớn, bởi vậy làm nhiệm vụ phi thường nhẹ nhàng, hơn một giờ liền lên tới 10 cấp.

  Tân Thủ Thôn không có gì người, chơi trong chốc lát, an tư đông phát hiện có người vẫn luôn ở bên người nàng nhảy tới nhảy lui. Nàng lựa chọn người nọ, phát hiện đối phương mục tiêu cũng là chính mình, trên đầu hiệp hội tên là FREE, cùng khúc duy ân giống nhau.

  "Cái kia Tứ gia ngươi nhận thức?"

  Hắn cũng không thèm nhìn tới: "Không cần để ý đến hắn, nhanh lên lại đây nhặt nhiệm vụ vật phẩm."

  Nàng ngoan ngoãn mà đi theo hắn phía sau nhặt đồ vật. Ai ngờ tin tức lan thực mau quét qua mấy cái tin tức.

  [ tổng hợp ][ Tứ gia ]: Tin nóng! QWE ở Tân Thủ Thôn mang tiểu hào! Tốc tới vây xem!

  [ bản địa phòng ngự ][ Tứ gia ]: Tin nóng! QWE ở Tân Thủ Thôn mang tiểu hào! Tốc tới vây xem!

  Không bao lâu, quạnh quẽ Tân Thủ Thôn bắt đầu xuất hiện đủ loại kiểu dáng người chơi, có cưỡi ngựa, có kỵ dương, còn có kỵ lão hổ con báo, đi theo hai người bọn họ bên cạnh vây xem, mồm năm miệng mười mà nghị luận.

  [ phụ cận ][ A Lực ba ba ]: Ta không nhìn lầm đi? QWE thế nhưng thật sự ở mang tiểu hào? @_@

  [ phụ cận ][Silence]: Chẳng lẽ là tẩu tử?

  [ phụ cận ][ di động rớt WC ]: Nhìn dáng vẻ giống cái thật mm, có khả năng nga. Trừ bỏ lão bà đại nhân, đại khái không cái nào tiểu hào có thể thỉnh động QWE tự mình mang đi......

  [ phụ cận ][ có nãi chính là nương ]: Dựa, QWE gì thời điểm biến như vậy có kiên nhẫn, cư nhiên đến mang tiểu hào?

  [ phụ cận ][Silence]: Ngươi nói bậy gì đó nào? QWE rõ ràng vẫn luôn rất có kiên nhẫn, đối mm phi thường ôn nhu săn sóc!

  [ phụ cận ][ có nãi chính là nương ]: Ta mới vừa đánh chữ sai......QWE đích xác phi thường có kiên nhẫn, đối mm phi thường ôn nhu, phi thường săn sóc!

  [ phụ cận ][ liễu như mi ]: Thảo, QWE đều có lão bà, lão nương còn không có gả đi ra ngoài!

  [ phụ cận ][ ngươi nhìn không thấy ta ]: Nương nương ngài hẳn là cưới một đám trai lơ trở về mới đối......

  Ríu rít, blah blah. Cư nhiên trung gian còn hỗn loạn hai ba cái bộ lạc người chơi.

  [ phụ cận ][ người trung Xích Thố ]: ( thú nhân ngữ ) Maotqhta haeluoren whelhe.
   
 5. 4,045
  900
  283
  Thiên Kim Anh

  Thiên Kim Anh Esther Han

  Tham gia ngày:
  14/3/18
  Chương 4
  [ người trung Xích Thố chán nản cúi thấp đầu xuống. ]

  An tư đông nhìn một vòng, phát hiện bọn họ phần lớn đều là FREE hiệp hội. Nàng có điểm xấu hổ: "Những người này đều là ngươi bằng hữu?"

  Hắn nghiêm trang mà chuyên tâm nhìn chằm chằm màn hình: "Đừng lý này giúp bát quái đáng khinh nam, chúng ta tiếp tục làm nhiệm vụ."

  Nàng lắp bắp kinh hãi: "Đều là nam?" Trừ bỏ A Lực ba ba cùng Tứ gia, những người khác đều là nữ hào.

  "Tất cả đều là đàn ông."

  "Cái kia liễu như mi cũng là?" Liễu như mi cùng nàng giống nhau là nhân loại nữ mục sư, bàn búi tóc, cầm trong tay pháp trượng, phong tư yểu điệu, tên cũng thức dậy như vậy uyển chuyển.

  "Xem hắn kia ngữ khí giống nữ nhân sao?"

  Nói chuyện phong cách cùng mao dĩnh rất giống a...... Nàng trong lòng trộm tưởng, tiếp tục ngoan ngoãn mà đương trùng theo đuôi nhặt đồ vật.

  [ phụ cận ][ liễu như mi ]: Đương sự như thế nào liền cái P đều không bỏ, đương chúng ta là không khí a.

  [ phụ cận ][ nề hà tình thâm ]: Này các ngươi liền không hiểu, nhân gia vợ chồng son ngọt ngọt ngào ngào hai người thế giới, các ngươi một hai phải tới trộn lẫn một chân, đến lượt ta là QWE cũng không vui a.

  [ phụ cận ][ liễu như mi ]: Thật không kính, chinh nhân cùng nhau nháo động phòng.

  [ phụ cận ][ ngươi nhìn không thấy ta ]: Nhấc tay báo danh, thề sống chết đi theo nương nương. Như thế nào nháo?

  [ phụ cận ][ liễu như mi ]: Nếu không tới cùng QWE so đoạt quái đi? Làm cho bọn họ làm không được nhiệm vụ, vô pháp động phòng, kêu QWE trở về quỳ cái bàn xát.

  [ phụ cận ][ có nãi chính là nương ]: Tiện nhân! Như vậy tiện chiêu như thế nào lại làm ngươi trước hết nghĩ tới rồi!

  Nói làm liền làm, một đám người một hống mà thượng, nháy mắt liền đem Tân Thủ Thôn chung quanh đồ cái sạch sẽ. Khúc duy ân cho dù có ba đầu sáu tay cũng đoạt bất quá nhiều người như vậy, trơ mắt mà nhìn nhiệm vụ quái một đổi mới liền lập tức bị mọi người giết sạch.

  An tư đông bất đắc dĩ mà nhìn hắn một cái: "Kỳ thật bọn họ là ngươi kẻ thù đi?"

  Hắn vẫn cứ nhìn chằm chằm màn hình vẫn không nhúc nhích, chỉ là bên tai có một tia khả nghi đỏ ửng: "Đừng để ý đến bọn họ, ngươi càng để ý đến bọn họ càng hăng hái, đợi chút liền tan."

  Nhìn hắn hồng hồng bên tai, nàng cũng cảm thấy có điểm ngượng ngùng, cái gì lão bà, quỳ cái bàn xát, động phòng, gọi người hiểu lầm nhiều không tốt.

  [ phụ cận ][ mùa hè bí đao ]: Đại gia hảo, ta là QWE cùng lớp đồng học, vừa mới bắt đầu chơi, thỉnh chiếu cố nhiều hơn, cảm ơn!

  Những lời này phát ra đi lúc sau, cãi cọ ồn ào đám người đột nhiên an tĩnh lại, có hảo một thời gian không ai nói chuyện.

  [ phụ cận ][ ngươi nhìn không thấy ta ]: Có hay không người cảm thấy, QWE bị phát thẻ người tốt?

  [ phụ cận ][Silence]: Đồng cảm......

  [ phụ cận ][ nề hà tình thâm ]: Đồng cảm......

  [ phụ cận ][ di động rớt WC ]: Đồng cảm......

  [ phụ cận ][ Tứ gia ]: Đồng cảm......

  [ phụ cận ][ liễu như mi ]: Đồng cảm...... Mặt sau chú ý bảo trì đội hình.

  [ phụ cận ][ A Lực ba ba ]: Thẻ người tốt là có ý tứ gì?

  [ phụ cận ][ liễu như mi ]: Chính là "Ngươi là người tốt, nhưng ta chỉ đem ngươi đương bằng hữu" ý tứ.

  [ phụ cận ][ A Lực ba ba ]: Đồng tình...... Nhưng ta cũng đồng cảm......

  Ồn ào trung, một cây đại kỳ từ trên trời giáng xuống, cắm ở trước mặt mọi người.

  [QWE hướng ngươi nhìn không thấy ta phát ra quyết đấu yêu cầu. ]

  Vì thế ồn ào đám người lại an tĩnh.

  [ phụ cận ][ ngươi nhìn không thấy ta ]: Ta sai rồi......

  [ ngươi nhìn không thấy ta nhào vào mùa hè bí đao trên vai khóc không thành tiếng. ]

  [ phụ cận ][ liễu như mi ]: Dựa, QWE cái bô ngươi cũng dám ăn đậu hủ, NB.

  [ liễu như mi thật sâu mà lâm vào đối với ngươi nhìn không thấy ta chi tử thương nhớ trung. ]

  [ phụ cận ][ ngươi nhìn không thấy ta ]: Quên vừa rồi lựa chọn bí đao mm, thật không phải cố ý......

  Sau đó vèo một chút, ngươi nhìn không thấy ta ẩn thân trốn chạy.

  A Lực ba ba là cái nam người lùn, đối khúc duy ân nói một câu: "Ta là thật sự đồng tình ngươi, đừng giết ta...... Cố lên!" Nhảy lên hắn cừu nhanh như chớp chạy. Một đám người tức khắc làm điểu thú tán.

  An tư đông lặng lẽ liếc liếc mắt một cái khúc duy ân, hắn gắt gao nhấp môi, sắc mặt thật không đẹp. Nàng không biết làm sao mà gãi đầu: "Ta không phải cái kia ý tứ...... Ta là nói, không phải cho ngươi phát thẻ người tốt ý tứ." Ngẫm lại giống như không rất hợp, không phát thẻ người tốt, còn không phải là tiếp nhận rồi? "Không đúng không đúng, chính là...... Ai, tóm lại, không có bọn họ nói kia phương diện ý tứ, chính là cùng đại gia chào hỏi một cái mà thôi, bọn họ suy nghĩ nhiều quá."

  Sắc mặt của hắn tiệm xu bình tĩnh: "Không có việc gì, một đám nhàm chán người, nhàn đến trứng đau, không cần để ý tới bọn họ. Tiếp tục nhiệm vụ đi."

  Còn tiếp tục a, chẳng lẽ hắn không cảm thấy xấu hổ? Nàng nhìn nhìn bốn phía, cửa phòng khóa trái, trai đơn gái chiếc ở chung một phòng, bốn phía im ắng không có nửa điểm tiếng người. Cái bàn rất nhỏ, hai người cơ hồ là dựa gần, nàng đều có thể ngửi được hắn trên người hormone thiêu đốt khí vị, thật là...... Càng nghĩ càng không được tự nhiên, nàng làm gì đại mùa hè chạy đến nam sinh ký túc xá tới a?

  "Giống như nên ăn cơm trưa nga. Ta cũng nắm giữ đến không sai biệt lắm, có thể chính mình chơi, về sau có sẽ không lại hướng ngươi thỉnh giáo." Nàng rời khỏi trò chơi, tắt máy thu máy tính.

  "Nga," hắn nhàn nhạt mà lên tiếng, cũng lui, "Cùng đi nhà ăn đi."
   
  Chỉnh sửa cuối: 5/8/18
 6. 4,045
  900
  283
  Thiên Kim Anh

  Thiên Kim Anh Esther Han

  Tham gia ngày:
  14/3/18
  Chương 5
  "Ta trước đem máy tính đưa về ký túc xá, uông khiết các nàng đều chờ ta ăn cơm đâu. Hôm nay thật sự thực cảm ơn ngươi, dạy ta nhiều như vậy, hôm nào ta thỉnh ngươi ăn cơm đi."

  "Đều là đồng học, đừng có khách khí như vậy." Hắn mặt vô biểu tình mà xách theo nàng máy tính bao xuống lầu, tới rồi dưới lầu, đem máy tính hướng nàng trong lòng ngực một ném, "Liền không tiễn ngươi, tái kiến." Xoay người bay nhanh mà triều nhà ăn đi.

  Nàng giận mà không dám nói gì mà trộm xoa bị tạp đau bộ ngực. Khúc đồng học cái này biểu hiện, hình như là có điểm không cao hứng? Chẳng lẽ thật sự giống những người đó nói, khúc đồng học đối nàng có ý tứ, cho nên mới hạ mình bồi nàng chơi trò chơi, mang nàng làm nhiệm vụ?

  Không thấy ra tới a! Cùng lớp đều ba năm, chưa từng thấy khúc đồng học đối nàng tỏ vẻ quá hảo cảm, lần này cũng là nàng trước tìm hắn đề cử trò chơi, không đến mức chơi nửa ngày lại đột nhiên yêu nàng đi?

  Nói nữa, nàng trước trước bạn trai cũ vẫn là khúc duy ân bạn cùng phòng, đại gia một cái ban, cúi đầu không thấy ngẩng đầu thấy, lúc trước hắn không còn giúp chu đi xa truy nàng sao? Nếu là nàng lại cùng khúc duy ân làm ở bên nhau, kia chẳng phải là thực lôi thực cẩu huyết?

  Ngẫm lại liền cảm thấy một trận ác hàn.

  Internet lớn nhất chỗ tốt chính là, ngươi nhìn không thấy ta, ta cũng nhìn không thấy ngươi, cũng chỉ có một đám chữ vuông, cho nên cái gì khập khiễng xấu hổ đều có thể đương không phát sinh.

  Buổi chiều trở lên trò chơi, hai người lại là đoàn kết hữu ái hảo đồng học.

  [QWE] lén lút đối với ngươi nói: Mục sư vừa mới bắt đầu thăng cấp rất cố hết sức, ta mang ngươi đi hạ phó bản xoát kinh nghiệm đi, thuận tiện cho ngươi đánh vài món hảo điểm trang bị. Chờ 20 cấp học được tinh thần quất roi sát quái liền dễ dàng, đến lúc đó ngươi lại chính mình làm nhiệm vụ.

  Nhân gia nói được hợp tình hợp lý, tràn ngập đồng học gian thuần khiết hữu nghị, nàng nếu là lại cự tuyệt liền có vẻ làm kiêu.

  Ngươi lén lút đối [QWE] nói: Hảo a.

  [QWE] lén lút đối với ngươi nói: Đi tìm chết vong giếng mỏ đi, ở tây bộ hoang dã.

  Tiếp thu mời tổ đội, hai người cùng nhau chạy tới tây bộ hoang dã. Nàng hiện tại cấp bậc quá thấp, còn không thể học thuật cưỡi ngựa. Khúc duy ân ở phía trước cưỡi ngựa đổi tới đổi lui, nàng đi theo phía sau dựa hai cái đùi hự hự mà chạy.

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: Ta thật sự thực đố kỵ thực đố kỵ cưỡi ngựa, cho nên ngươi có thể hay không đừng ở trước mặt ta khoe khoang?

  [ đội ngũ ][QWE]: Ta ở giúp ngươi dẫn quái đâu, miễn cho chúng nó đi đánh ngươi.

  Hãn, trách oan người tốt. Thật nhìn không ra tới, cao to khúc đồng học còn có như vậy tinh tế săn sóc một mặt.

  Lúc này có người mật nàng.

  [ ngươi nhìn không thấy ta ] lén lút đối với ngươi nói: Thực xin lỗi mm, hôm nay buổi sáng ta thật không phải cố ý đùa giỡn ngươi, ngươi đừng để trong lòng a.

  Ngươi nhìn không thấy ta lúc ấy sử dụng động tác là khóc thút thít, nếu không có mục tiêu sẽ biểu hiện "Ngươi khóc", có mục tiêu tắc biểu hiện "Ngươi nhào vào xx trên vai khóc không thành tiếng".

  Ngươi lén lút đối [ ngươi nhìn không thấy ta ] nói: Ta không để ý a, này có cái gì cùng lắm thì.

  [ ngươi nhìn không thấy ta ] lén lút đối với ngươi nói: Vậy là tốt rồi, mm thật là khoan hồng độ lượng. Vậy ngươi có thể hay không giúp ta cùng QWE nói nói, làm hắn cũng đừng để trong lòng a?

  Ngươi lén lút đối [ ngươi nhìn không thấy ta ] nói: Ngươi hiểu lầm, chúng ta không phải cái loại này quan hệ.

  [ ngươi nhìn không thấy ta ] lén lút đối với ngươi nói: Ha hả, ha hả.

  Này bốn cái "A" tự, thấy thế nào như thế nào giống ý vị thâm trường "Chỉ cười không nói".

  [ ngươi nhìn không thấy ta ] lén lút đối với ngươi nói: mm ta thêm ngươi bạn tốt, ngươi cũng thêm ta một chút đi, yêu cầu hỗ trợ chỉ lo kêu ta. Đương nhiên là có QWE ở mang ngươi liền dùng không ta, ha ha.

  Ngươi lén lút đối [ ngươi nhìn không thấy ta ] nói: Ta vừa mới bắt đầu chơi không hiểu lắm, buổi sáng hắn mới dạy ta trong chốc lát. Hiện tại ta chính mình làm nhiệm vụ đâu, hắn không mang ta.

  [ ngươi nhìn không thấy ta ] lén lút đối với ngươi nói: Hắc hắc, các ngươi hai cái đều ở tây bộ hoang dã, hắn nếu là không mang theo ngươi, chẳng lẽ chạy cái loại này cấp thấp bản đồ đi ngắm phong cảnh? Ta đoán các ngươi kế tiếp muốn đi xoát tử vong giếng mỏ đối không?

  Ngươi lén lút đối [ ngươi nhìn không thấy ta ] nói: Ngươi như thế nào biết ta ở tây bộ hoang dã?

  [ ngươi nhìn không thấy ta ] lén lút đối với ngươi nói:...... Ngươi ấn O.

  Nàng theo lời ấn hạ, trên màn hình nhảy ra bạn tốt giao diện, thình lình biểu hiện: QWE- tây bộ hoang dã, cấp bậc 60; ngươi nhìn không thấy ta - thiết lò bảo, cấp bậc 60.

  Nói dối đương trường bị chọc thủng, giống như càng bôi càng đen...... Lần sau nói dối nhớ rõ nhất định đến trước làm rõ ràng kỹ thuật vấn đề a.

  Nàng đành phải kéo ra đề tài.

  Ngươi lén lút đối [ ngươi nhìn không thấy ta ] nói: QWE rất lợi hại sao? Ngươi như vậy sợ hắn.

  [ ngươi nhìn không thấy ta ] lén lút đối với ngươi nói: Hắn không phải rất lợi hại...... Hắn là cường đại đến nghịch thiên tồn tại a a a!

  Nàng cảm thấy khúc duy ân thực bình thường a, giữ lại ý kiến.

  [ ngươi nhìn không thấy ta ] lén lút đối với ngươi nói: Cho nên mm a, như vậy NB nam nhân ngươi nhất định đến hảo hảo nắm chắc a, hắn bản nhân lớn lên cũng rất soái không phải?

  Ngươi lén lút đối [ ngươi nhìn không thấy ta ] nói:......

  Trừ bỏ vô ngữ thật không biết nói cái gì, bởi vì hắn mỗi câu nói nàng đều không thể tán đồng. o(╯□╰)o

  [ ngươi nhìn không thấy ta ] lén lút đối với ngươi nói: Ngươi phải biết rằng, ngưu nhân luôn là có điểm cái giá, mang tiểu hào thăng cấp làm nhiệm vụ loại này không kỹ thuật hàm lượng sự tình, thay đổi người khác, QWE căn bản lý đều sẽ không lý. Hắn khẳng định nói: Phế sài, thăng cái cấp đều phải người mang, ngươi vẫn là đừng đùa.

  Phỏng chừng hắn trong lòng chính là như vậy tưởng đi, chỉ là xem ở cùng lớp đồng học mặt mũi thượng, nàng lại là nữ sinh, ngượng ngùng nói mà thôi.

  Ngươi nhìn không thấy ta còn ở blah blah ra sức mà dẫn mối, nàng đành phải tiếp tục xả đề tài.
   
 7. 4,045
  900
  283
  Thiên Kim Anh

  Thiên Kim Anh Esther Han

  Tham gia ngày:
  14/3/18
  Chương 6
  Ngươi lén lút đối [ ngươi nhìn không thấy ta ] nói: Đúng rồi, ngươi gặp qua QWE bản nhân nha? Các ngươi nhận thức?

  [ ngươi nhìn không thấy ta ] lén lút đối với ngươi nói: mm ta cũng là ngươi bạn cùng trường a, ta là mỹ thuật học viện đại nhị. Ngươi thượng không thượng BBS? WOW bản, chúng ta hiệp hội người cơ bản đều ở mặt trên.

  Ngươi lén lút đối [ ngươi nhìn không thấy ta ] nói: Nga, tốt, quay đầu lại ta cũng đi nhìn nhìn.

  [ ngươi nhìn không thấy ta ] lén lút đối với ngươi nói: Hắc hắc, không quấy rầy các ngươi hai người thế giới, có việc nhớ rõ kêu ta a.

  Cám ơn trời đất, thế giới cuối cùng thanh tịnh. Phía trước chạy vội tiểu Chu nho cũng ngừng lại, ở bên người nàng vòng quyển quyển, chung quanh nằm đầy quái vật thi thể.

  [ đội ngũ ][QWE]: Đang làm gì đâu? Như thế nào bất động?

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: Có người mật ta.

  Kỳ thật bên kia khúc duy ân cũng thu được ngươi nhìn không thấy ta mật ngữ: "Lão đại, ta vừa mới ở bí đao mm trước mặt cho ngươi nói rất nhiều lời hay nga, bảo quản nàng hiện tại xuân tâm nhộn nhạo, tính đoái công chuộc tội đi?"

  Hắn chỉ trở về một câu: "Đừng xen vào việc người khác."

  Còn ăn mặc xám xịt cấp thấp áo vải, tay cầm một phen búa đanh nữ mục sư đứng ở trước mặt nghiêng đầu vô tội mà xem hắn.

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: Nghe ngươi những cái đó bằng hữu ngữ khí, giống như ngươi rất lợi hại bộ dáng, chẳng lẽ làm ta chính mắt gặp được trong truyền thuyết đại thần?

  [ đội ngũ ][QWE]: Ma thú là cái cân bằng tính rất mạnh trò chơi, không có đại thần, chỉ có trình độ cao thấp khác nhau.

  Phốc...... Đại ca ngươi ý tứ chính là ngươi thuộc về trình độ cao kia loại bái?

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: Vậy ngươi một người có thể đồng thời chọn mấy cái?

  [ đội ngũ ][QWE]: Ngang nhau trang bị trình độ nhiều nhất thắng quá 1V3, bất quá đối thủ đều thực đồ ăn.

  Giống như cũng không thể so hiện thực lợi hại sao. Xem khúc duy ân thể trạng, đánh ba cái lão tất phỏng chừng một chút vấn đề đều không có.

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: Mới 3 cái a, ta còn tưởng rằng ngươi vẫy vẫy tay áo là có thể phóng đảo một mảnh đâu.

  [ đội ngũ ][QWE]: Ngươi nói đó là Boss.

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: Kia vì cái gì ngươi nhìn không thấy ta nói ngươi cường đại đến nghịch thiên?

  [ đội ngũ ][QWE]: Lão tất còn nói ta là siêu cấp đại soái ca đâu, ngươi tin sao?

  ...... Hảo đi.

  Hai người cùng nhau tiến vào tử vong giếng mỏ. Phó bản đều là cao cấp tinh anh quái, khúc duy ân ở phía trước dẫn, không cẩn thận lậu mấy chỉ, kết quả an tư đông buồn đầu chạy tới nhặt đồ vật khi, mấy chỉ đổ thừa vây lại đây, nháy mắt liền đem nàng phóng đảo thành thi thể.

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: T_T

  [ đội ngũ ][QWE]: Thực xin lỗi, ta sơ sót. Ta sẽ không cứu người, ngươi chạy thi đi.

  Tử vong sau phóng thích linh hồn sẽ xuất hiện ở gần nhất mộ địa, cần thiết chạy về thi thể chỗ mới có thể bình thường sống lại.

  [ đội ngũ ][QWE]: Cái này bản đồ rất khó tìm, ta đi bên ngoài tiếp ngươi.

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: Không cần không cần, loại này mê cung tính cái gì, so tiên kiếm tam đơn giản nhiều, một bữa ăn sáng.

  Lúc trước tiên tam cùng tiên tam ngoại mê cung như vậy biến thái, nàng không cần xem công lược là có thể đi ra. Mao dĩnh chơi thời điểm vây ở trong mê cung, đều là làm nàng qua đi hỗ trợ, bởi vậy bị diễn xưng là "Dẫn đường ong". Dựa vào vừa rồi phương vị ký ức, nàng thực mau tìm được rồi phó bản nhập khẩu.

  [ đội ngũ ][QWE]: Ta vẫn luôn cho rằng nữ sinh phương hướng cảm đều rất kém.

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: Hừ, đại nam tử chủ nghĩa.

  [ đội ngũ ][QWE]:......

  Phó bản quái tương đối dày đặc, khúc duy ân thanh quái tốc độ thực mau, nàng chỉ lo theo ở phía sau nhặt đồ vật đều có điểm theo không kịp, thực mau tiểu trên bản đồ liền nhìn không thấy hắn.

  [ đội ngũ ][QWE]: Biệt ly ta quá xa, sẽ phân không đến kinh nghiệm.

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: Bao đầy.

  [ đội ngũ ][QWE]: Màu xám rác rưởi hết thảy ném xuống.

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: Một tổ cũng vài bạc đâu, nếu không ta hồi tranh doanh địa thanh hạ bao đi.

  Khúc duy ân không có hé răng, quay đầu chạy đến bên người nàng, khởi xướng một giao dịch.

  Nàng nhìn giao dịch lan con số, trợn tròn đôi mắt. 500 kim, kia hẳn là rất nhiều tiền đi? Nàng hiện tại trong bao tổng cộng còn không đến 1 kim. Tiếp thu trợ giúp là một chuyện, nhưng đem người ta đồ vật liền không giống nhau, nàng vội vàng điểm cự tuyệt.

  [ đội ngũ ][QWE]: Tiếp thu, sau đó đem trong bao rác rưởi cùng không cần phải trang bị đều ném xuống.

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: Thật sự không cần, ta chính mình kiếm tiền thì tốt rồi, hiện tại cũng không cần phải.

  [ đội ngũ ][QWE]: Ngươi có biết hay không cái gì kêu thời gian phí tổn? Ngươi lại không mã, phó bản cửa tất cả đều là quái, hồi doanh địa một chuyến ít nhất đến mười tới phút, bán rác rưởi kia mấy bạc đủ điểm tạp tiền sao?

  Cũng là, nhân gia Đại Ngưu trăm vội bên trong hạ mình đến mang nàng xoát phó bản đã đủ cho nàng mặt mũi, như thế nào có thể nhường ra tay chính là 500 kim kẻ có tiền bồi nàng đi bán kia mấy bạc đâu?

  Vì thế nàng trầm mặc, yên lặng mà đem trong bao đồ vô dụng đều phá hủy. Khúc duy ân lại mời nàng giao dịch, nàng vẫn cứ cự tuyệt.

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: Ta sẽ không tùy tiện lấy người khác tiền. Bao ta đã thanh hảo, đi thôi.

  Hắn đại khái cũng thấy sát đến chính mình nói trọng, ngữ khí hòa hoãn xuống dưới.

  [ đội ngũ ][QWE]: 500 kim kỳ thật không nhiều lắm, mặt sau kiếm tiền liền nhanh. 40 cấp mua mã yêu cầu 100 kim, ngươi trước cầm, chờ có tiền trả lại ta.

  [ đội ngũ ][ mùa hè bí đao ]: 40 cấp còn sớm đâu, đến lúc đó không đủ ta lại quản ngươi mượn.

  [ đội ngũ ][QWE]: Có đại hào mang theo hạ bổn xoát kinh nghiệm, mãn cấp cũng chính là dăm ba bữa sự.
   
 8. 17,295
  23,779
  1,033
  chungtolabengoan

  chungtolabengoan
  Ác Quỷ Ngủ Say
  ๖ۣۜJerry
  Huy chương đồng tháng 9
  Vua Tốc Độ 2018
  Mod box convert

  Tham gia ngày:
  14/3/16
  @Mạt Du
  e dẫn link thảo luận cho shin nhé
   
  Thiên Kim Anh thích bài này.

Chia sẻ trang này