1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Review] Tác phẩm Quân Tử Giang Sơn

Thảo luận trong 'Review sách' bắt đầu bởi Hàn Gia Băng, 6/11/19.

Lượt xem: 36

 1. 3,972
  30,390
  783
  Hàn Gia Băng

  Hàn Gia Băng
  »๖ۣۜThái ๖ۣۜHậu«
  Tri ân thành viên forum

  Tham gia ngày:
  22/1/16

  Quân Tử Giang Sơn là tác giả mới nổi hơn một năm trở lại đây, tuy chỉ có 2 tác phẩm nhưng tác phẩm nào cũng nổi tiếng và đều lọt TOP danh sách những truyện hay. Nếu là một fan trung thành của thể loại "xuyên không" hoặc "hài hước". Mình khuyên mọi người không nên bỏ qua 2 bộ truyện dưới đây nha. Mình sẽ review sơ sơ một chút để mọi người tham khảo nhé.

  [​IMG]
  Link đọc full:[Xuyên Không] - Nhất Sinh Nhất Thế Tiếu Hồng Trần _ Quân Tử Giang Sơn
  1. Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần

  Nàng là nữ sát thủ nổi tiếng ở thế kỷ 21 với biệt danh "Bất khả chiến bại", luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nàng là một người ham tiền, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến tiền và tiền. Chỉ vì 1 lấn đi xe buýt lỡ tay quệt thẻ mất 2 lần tiền mà ấm ức suốt cả đêm không ngủ, nhưng đến khi ngủ dậy thì thấy mình xuyên không vào thân thể của một phi tần không được sủng ái, thậm chí còn bị đày vào lãnh cung. Từ đây, những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xuất hiện, nàng từ từ tìm ra được thân thế của bản thân, tìm thấy được chân ái của đời mình. Mình sẽ không viết rõ những nhân vật nam mà để mọi người cùng đọc và cảm nhận nhé! Mình đã rất xúc động khi đọc đến những cái kết của từng nhân vật nam trong câu chuyện này. Phải nói là tác giả viết rất chắc tay, nội dung hài hước phong phú.

  Ưu điểm: truyện rất hài và thâm tình. Những màn đấu đá tranh giành cũng rất hay.

  2. Nhất sinh nhất thế: Tiếu Thương Khung

  Sau thành công của Tiếu Hồng Trần thì tác giả cho ra mắt song song phần mới Tiếu Thương Khung. Nữ chính của truyện này cũng là nữ sát thủ thế kỷ 21, bạn cùng phòng của phần nữ chính Tiếu Hồng Trần. Nhưng nữ chính ở phần này thì đặc biệt mê trai, đã vậy mỗi đơn ám sát mà cô nhận được đều có liên quan đến trai đẹp, vậy nên chưa có lần nào mà thành công hết. Cho đến lần thứ N, chỉ vì mê trai đến mức giật điện và xuyên không vào thân thể của Thái Tử đương triều. Từ đây câu chuyện được bẻ lái theo chiều hướng đam mỹ. Haha, độc giả tự trải nghiệm để cảm nhận và trải nghiệm những khung bậc cảm xúc mới lại nha.

  Ưu điểm: Hài, rất hài và cực cực hài.

  Đây cũng là tác phẩm xuyên không mà mình tâm đắc nhất, tuy chưa full nhưng đã nằm TOP truyện hay và có khả năng vươn lên NO.1

  Diễn đàn mình cũng sưu song song ngang với những trang đọc thu phí nha. Mọi người đừng bỏ qua nhé, hi vọng nhận được nhiều review tích cực của mọi người.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/11/19 lúc 16:29

Chia sẻ trang này