1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Review] Thiên hậu trở về _ cảm nhận khách quan

Thảo luận trong 'Review sách' bắt đầu bởi Hàn Gia Băng, 28/8/19.

Lượt xem: 412

 1. 3,984
  30,428
  783
  Hàn Gia Băng

  Hàn Gia Băng
  »๖ۣۜThái ๖ۣۜHậu«
  Tri ân thành viên forum

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  [​IMG]


  Có lẽ thể loại trọng sinh không còn xa lạ đối với mỗi độc giả chúng ta, mình cũng đã từng đọc nhiều truyện về thể loại này rồi nhưng Thiên Hậu Trở Về là một trong số những bộ truyện mà mình tâm đắc nhất.

  Từ cách xây dựng nhân vật đến tình tiết đều rất hấp dẫn, mặc dù truyện hơi dài nhưng càng đọc lại càng hấp dẫn chứ không hề nhàm chán một màu. Tuyến nhân vật chính có đến ba nhân vật chứ không phải chỉ xoay quanh hai nam nữ chính như những bộ truyện khác, nên khi đọc sẽ khiến độc giả có chút nhầm lẫn thắc mắc không biết ai mới là nam chính. Đây cũng là một trong số những điểm mạnh của bộ truyện.

  Cả ba nhân vật chính đều mang ba sắc thái riêng biệt, cố chấp bướng bỉnh, cuồng nhiệt chiếm hữu mù quáng, sâu đậm hi sinh... khiến cho độc giả vừa thương vừa giận. Đặc biệt phải nói đến phần ngoại truyện, đây có lẽ là phần chốt hạ khiến tất cả các độc giả hài lòng nhất, cũng phần lấy đi nhiều cảm xúc của độc giá nhất "một đời một kiếp yêu một người, hai đời hai kiếp yêu hai người".

  [​IMG]

  Ngoài ra, khi xây dựng cốt chuyện, tác giả không chỉ xoay quanh những tranh đấu trong giới giải trí, tình yêu nam nữ mà còn mở rộng đào sâu về những thế lực hắc bang và đặc biệt là xuất thân của nữ chính, đây cũng là lý do giải thích hợp tình hợp lý về sự trọng sinh của nữ chính.

  Nói nhiều cũng không bằng tự chính độc giả trải nghiệm ha!? Hiển diễn đàn chúng ta cũng có sưu bộ này về, các độc giả có thể đọc tại đây: [Ngôn Tình] - Thiên hậu trở về - Hạ Uyển Anh
  (Truyện do bạn @Thiên Kim Anh đang sưu dở, nếu bạn nào có hứng thú có thể sưu nối nha)

  Ngoài ra, truyện cũng có bản manga vẽ khá đẹp và bám sát cốt truyện. Còn bản dịch thì chưa hoàn nha mọi người, ai muốn đọc hoàn thì chịu khó nhai convert nha!

  Nếu là fan của thể loại trọng sinh giới giải trí hoặc hắc bang thì mình khuyên không nên bỏ qua bộ truyện hấp dẫn này.
   

Chia sẻ trang này