1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Chú ý] Thông báo về việc gom thành viên và đổi tên

Thảo luận trong 'Phượng Hoàng Bang' bắt đầu bởi Mạc Hân Di, 11/6/17.

Lượt xem: 1,414

 1. 4,512
  11,112
  533
  Mạc Hân Di

  Mạc Hân Di
  ๖ۣۜVệ ๖ۣۜThần ๖ۣۜCủa ๖ۣۜSói ❉ ๖ۣۜMao ๖ۣۜTử
  Mod box dịch

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Chào các thành viên của hai nhóm dịch. Sau khi bàn bạc và thống nhất ý kiến giữa những người cầm đầu hai nhóm (Nói nghe cho ngầu vậy thôi chứ thật ra là những người già nhất của hai nhóm) Mao xin đại diện cho cả hai bên thông báo đến các bạn đó là chúng ta sẽ GOM NHÓM VÀ ĐỔI TÊN.

  Lúc trước chia ra làm hai vì thiết nghĩ rằng sẽ chia đôi công việc cho mỗi nhóm riêng để đạt được hiệu quả cao hơn. Nhưng dạo gần đây, mục tiêu thay đổi là chúng ta sẽ cùng nhau hoàn thành bộ truyện ALQG nên đoàn kết bây giờ là quan trọng nhất và thiết nghĩ hợp nhóm mới cho kết quả tốt nhất được. Tuy nói vậy thôi chứ trong quá trình hai nhóm cũng giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau nên Mao và Yan nghĩ rằng không có lý do gì mà lại để nguyên hai nhóm như vậy. Nhìn nó cứ xa cách sao sao ấy. Nên quyết định bỏ việc chia nhóm và đồng thời không muốn thấy lại dấu vết cũ. Hai trưởng nhóm quyết định đổi tên nhóm thành BAO HẮC TỬ (Mượn vía Bao Công chút :))) để ai nhìn thấy cũng nhớ và ấn tượng với nhóm ta.


  Thôi bạn dài dòng quá nên mục đích và lý do đã nói hết ở trên. Vì vậy mời các thành viên của hai nhóm vào báo danh:

  @Mã Phương Linh @Lạc Cảnh Băng @Thụy Vi @Sói Quỷ


  Và sẵn đây cũng xin thông báo chung. Từ nay hai nhóm trưởng là @Yan Yan và Mao sẽ cùng nhau đứng lớp hướng dẫn dịch cho thành viên mới nên mời thành viên mới vào đây điểm danh để sắp lịch học nào.

  @Swinder @Nguyệt Nguyệt @Sói Ca @Juvia Lockser @Gras @Tiểu Ngư @Tử Đằng @Amy

  Cùng ăn mừng việc gom nhóm và đổi tên nào. @Yan Yan thiếu ai chị thêm vào dùm em nhé. :)
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/6/17
 2. 1,670
  3,062
  333
  Tử Đằng

  Tử Đằng
  Mèo Con Tinh Nghịch
  Tiểu Bạch

  Tham gia ngày:
  8/4/17
 3. 12,244
  23,749
  1,033
  Sói Ca

  Sói Ca
  «✯◡✯ Tạm Biệt ✯◡✯»
  ╋ ❦ ๖ۣۜThành ๖ۣۜViên ๖ۣۜKỳ ๖ۣۜCựu ๖ۣۜTâm ๖ۣۜHuyết ๖ۣۜCủa ๖ۣۜForm ╋ ❦
  Mod Giải Trí Đẹp Trai Thân Thiện

  Tham gia ngày:
  26/9/16
 4. 5,405
  13,541
  533
  Dạ Thi

  Dạ Thi
  »๖ۣۜQuy ๖ۣۜẨn«

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Nguyệt điểm danh.
  p/s: Chị sắp lịch học cho em từ ngày 21/6 trở đi nha ^^
   
 5. 15
  87
  13
  Swinder

  Swinder Thành viên sôi nổi

  Tham gia ngày:
  2/4/17
 6. 2,899
  5,832
  333
  Witch

  Witch
  » ๖ۣۜTạm ๖ۣۜBiệt«

  Tham gia ngày:
  9/2/16
  Fair Play là do tôi đặt tên, mem cũ cũng do tôi quản lý. Trước vì lý do cá nhân nên mới nhờ mod @Yan Yan quản lý. Tại Yan là người có năng lực, tôi nghĩ Yan sẽ phát triển nhóm tốt.
  Nhưng nếu hiện tại Yan muốn gom nhím cà đổi tên thì tôi không đồng ý. Nếu như bạn đã không muốn tiếp tục phát triển Fair Play nữa thì cứ giao nó lại cho tôi.
  Những người tham gia vào sau thích gom thì cứ chuyển nhóm, vì tôi không phải là người hướng dẫn các bạn nên tôi không có quyền bắt các bạn theo tôi.
  Riêng tôi và @Ngô Diệc Hằng chúng tôi vẫn sẽ giữ nhóm Fair Play và hoạt động với tư cách là một nhóm độc lập. Dù cho nhóm không hoạt động nữa thì Fair Play cũng là một mái nhà. Không thể một mái nhà nào thay thế được.
  Đồng thời nếu như ở trong PHB mà buộc phải gom, Fair Play chúng tôi xin rút khỏi PHB.
  Vậy nên phiền các mod và ad sửa lại nội dung bài này.
  Cảm ơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/6/17
 7. 3,953
  30,271
  783
  Hàn Gia Băng

  Hàn Gia Băng
  »๖ۣۜThái ๖ۣۜHậu«
  Tri ân thành viên forum

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Mục đích phân nhóm, cấp box là để cho những nhóm dịch có đất để hoạt động sao cho thuận tiện và hiệu quả. Bất cứ nhóm dịch nào trên toàn 4r chỉ cần đang theo một đầu truyện nào đó, trả chap thường xuyên, hoặc hoạt động có đường lối, mục tiêu rõ ràng, góp phần phát triển dịch thuật tại 4r đều sẽ được cấp box hoạt động.

  Trưởng team Fair Play hiện nay là @Yan Yan quyết định gom nhóm vì thấy điều đó cần thiết. Vậy nên đầu tiên Fair play sẽ hợp lại cùng ColorFul. 2 nhóm từ nay sẽ biến mất thay vào đó là tên như 2 trưởng nhóm đã quyết định.

  Về phần Witch là trưởng nhóm cũ, nếu muốn duy trì, hay nói chính xác là tạo nhóm Fair Play theo nguyện vọng thì vẫn có thể, cũng có thể được cấp box theo quy định 4r. Tuy nhiên cần xác định rõ sẽ dịch truyện nào, cống hiến gì để phát triển box dịch. 4r không chấp nhận tình trạng box nhóm bỏ trống, không có hoạt động.
   
  Last edited by a moderator: 11/6/17
  ThelasT_samurai thích bài này.
 8. 2,899
  5,832
  333
  Witch

  Witch
  » ๖ۣۜTạm ๖ۣۜBiệt«

  Tham gia ngày:
  9/2/16
  Thưa ad, hiện tại chúng tôi đang lên kế hoạch và tìm đầu truyện. Nếu như AD không chấp nhận cho nhóm dịch Fair Play của chúng tôi hoạt động tại đây vậy thì có thể xóa.
  Như tôi đã nói, gia đình Fair Play chúng tôi, lúc trước nhờ mod Yan Yan quản lý là vì thấy Yan Yan có năng lực, sẽ phát triển Fair Play hoạt động độc lập và đi lên. Nếu như hôm nay Yan Yan đã không thể phát triển Fair Play nữa, vậy thì phiền giao lại nhóm dịch Fair Play cho chúng tôi. Người không lập ra nhóm hẳn không có tình cảm, mem vừa tham gia vào càng không thể có tình cảm được.
  Dù không hoạt động ở đây, Fair Play vẫn sẽ hoạt động độc lập ở một diễn đàn khác chào đón chúng tôi.
  Tôi chỉ mong các AD và MOD sửa lại nội dung bài, làm ơn hãy xóa từ Fair Play ra khỏi nội dung của topic. Fair Play là nhà của chúng tôi, người không thích ở lại thì có thể đi, nhưng nhà nhất định phải giữ nguyên.
  Vậy nên, tôi mong các AD và MOD sẽ TÔN TRỌNG những thành viên CŨ trong Fair Play.
  Hơn nữa ngay cả việc viết tên nhóm cũng sai cũng đủ hiểu thế nào rồi. Phiền các AD và MOD chú ý, lần sau ghi tên nhóm nhớ ghi đúng. :D
   
  chungtolabengoan thích bài này.
 9. 501
  2,476
  203
  CPQ

  CPQ Administrator

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Mời @Witch đọc kỹ. Chưa có câu nào nói xóa nhóm cả. Việc gom nhóm hiện nay là do mem Fair Play và trưởng nhóm đương thời quyết định. Nếu muốn giữ nhóm và tách ra thì phải chứng minh được mình sẽ hoạt động chứ không phải nói suông vì mục đích khác. Ngoài ra đây là topic họp, thông báo, không phải nơi đá đểu lẫn nhau. Muốn nói về vấn đề khác mời ra ib riêng hay gì gì đó. Tái phạm

  "Về phần Witch là trưởng nhóm cũ, nếu muốn duy trì, hay nói chính xác là tạo nhóm Fair Play theo nguyện vọng thì vẫn có thể, cũng có thể được cấp box theo quy định 4r. Tuy nhiên cần xác định rõ sẽ dịch truyện nào, cống hiến gì để phát triển box dịch. 4r không chấp nhận tình trạng box nhóm bỏ trống, không có hoạt động."
   
 10. 23,208
  15,610
  783
  Sói Quỷ

  Sói Quỷ
  ๖ۣۜQuán ๖ۣۜTrọ
  ❣❧❣Tổng Tài ๖ۣۜSói Phúc Hắc❣❧❣
  《Giá Có Thể Ôm Ai Và Khóc》
  ✰✫Nam Thần ✢Vip✢ Biến Thái✰✫
  Mod Sưu Tầm

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Cáo vào báo danh nhé! Mà tuần tới chưa online và dịch truyện được, để qua ngày 20/6 Cáo làm nhiệm vụ nha Mao.:111:
   
  Tiểu Y Y and Mạc Hân Di like this.

Chia sẻ trang này