[Khoa Huyễn] Tinh Chiến Phong Bạo - Khô Lâu Tinh Linh

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp - Huyền Ảo' bắt đầu bởi Hoshi Shiori, 7/6/19.

Lượt xem: 3,912

 1. Hoshi Shiori
  »๖ۣۜ Nghi๖ۣۜ«
  The World Is Dull But It Has You
  Event If The Sky Is Falling Down
  Không Lo Nghĩ Sống An Nhiên Trẩu Cả Đời
  Ngôi Sao Sáng Nhất Trong Bầu Trời Đêm
  L’amour est la poésie des sens
  Cup vàng cống hiến 2020
  Sách Vàng Vô Đối
  Dịch giả Lô Hỏa Thuần Thanh
  Mod box convert

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Tinh Chiến Phong Bạo

  Tác giả: Khô Lâu Tinh Linh.

  Thể loại: Dị năng, khoa huyễn.

  Dịch: Ngạo Thiên Môn Group.

  Đả tự: bachngocsach.

  Tình trạng: Đang hoàn thành.

  Nguồn: Vipvandan.

  Văn án:

   
  Chỉnh sửa cuối: 8/6/19
  Thiên Thanh thích bài này.
 2. Hoshi Shiori
  »๖ۣۜ Nghi๖ۣۜ«
  The World Is Dull But It Has You
  Event If The Sky Is Falling Down
  Không Lo Nghĩ Sống An Nhiên Trẩu Cả Đời
  Ngôi Sao Sáng Nhất Trong Bầu Trời Đêm
  L’amour est la poésie des sens
  Cup vàng cống hiến 2020
  Sách Vàng Vô Đối
  Dịch giả Lô Hỏa Thuần Thanh
  Mod box convert

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 1: Ma Phương​


  Mời đọc
  Từ trước đến nay, trong lịch sử nhân loại không thiếu những nhà khoa học vĩ đại, bọn họ đã làm thay đổi thế giới, Newton tìm ra định luật hấp dẫn, tên lửa thúc đẩy phản vật chất - Mark Hughes, Higgs - hạt toàn năng, Lauren - lý thuyết khúc xạ. Nhân loại khát vọng bước vào một thế giới mới, chính thức tiến vào các hành tinh và hàng hải, mục tiêu thám hiểm các hành tinh và thuộc địa mới đã trở thành dục vọng lớn nhất của nhân loại.
  Trong ba trăm năm, từ thời kỳ chiến tranh loạn lạc đến hòa bình lại tiếp tục xảy ra chiến loạn, cuối cùng thì Liên Minh Ngân Hà cũng được thành lập, nhân loại bước vào một trật tự mới.
  Galileo - Trạm nghiên cứu khoa học không gian, đây chính là trạm nghiên cứu cấp S trong Liên Minh Ngân Hà, cũng là trạm nghiên cứu có khoảng cách gần nhất với Ngân Hà ở thời điểm hiện nay, đang nghiên cứu cách kết nối với không gian song song.
  - Tiến sĩ, hội nghị đã bác bỏ đề nghị tiếp thêm kinh phí cho chúng ta, muốn chúng ta dừng nghiên cứu Ma Phương (Khối vuông thần bí) lại.
  Bên trong trạm nghiên cứu, các nhà khoa học đang vây quanh một ông lão râu tóc bạc trắng. Tuy rằng tuổi tác của ông rất lớn nhưng mà tinh thần thì lại rất minh mẫn, ngay cả đầu tóc trắng cũng lóe lên ánh sáng rực rỡ. Vừa nghe vậy thì ông cụ lập tức chửi ầm lên:
  - Đúng là một đám heo mà, chỉ biết đến tiền tiền tiền. Khoa học chính là thượng đế, là cái vô cùng lớn lao vĩ đại, là thứ vạn năng. Làm sao có thể dùng tiền để đong đếm được chứ!
  Các nhà khoa học đang đứng xung quanh lão, người nhỏ nhất cũng năm sáu chục tuổi, cũng dở khóc dở cười, bọn họ cũng cảm thấy không biết làm thế nào. Dù sao thì công trình nghiên cứu này đã thực hiện hơn hai mươi năm nhưng lại không có chút tiến triển nào, bị dừng lại là chuyện đương nhiên. Nhưng hai mươi năm trước, một nhà không gian vật lý học không có tiếng tăm gì tên là Ellen đã công bố một luận văn - lý thuyết kết nối không gian song song. Lúc đó, luận văn về không gian này cũng không thu hút quá nhiều sự chú ý của mọi người. Tuy rằng khoa học của nhân loại rất phát triển, nhưng mà đối với con người thì không gian vẫn là một thế giới huyền bí như là sự nhận biết của người viễn cổ về mặt trăng vậy. Thế nhưng lại có một tập đoàn tài chính ủng hộ Ellen, vạch ra một kế hoạch nghiên cứu, thành lập một đội thám hiểm tên là Galileo, bắt đầu nghiên cứu về ma phương thần bí.
  Tin tức này trong nháy mắt đã kinh động toàn bộ Liên Minh Ngân Hà, Ellen cũng được vinh danh là người thứ năm sở hữu công trình nghiên cứu có thể thay đổi tiến trình phát triển của nhân loại, được toàn bộ Liên Minh Ngân Hà ca ngợi. Thế nhưng hao phí hơn hai mươi năm cũng không có nghiên cứu ra được gì. Tuy rằng thứ gọi là Ma Phương đó vô cùng kiên cố nhưng lại không có chỗ nào đặc biệt cả, cũng không cung cấp được gì cho việc nghiên cứu. Tin nhảm xuất hiện bốn phía, có người nói công trình nghiên cứu của Ellen nổi danh là do một tổ chức thương hội lăng xê, mục tiêu là cả hai cùng có lợi. Trạm nghiên cứu sẽ bị đóng cửa, tất cả những tài liệu cũng sẽ bị niêm phong cất vào kho. Các nhà khoa học sẽ bị giải tán, mà Ellen cũng sẽ tiếp nhận một cuộc điều tra của liên minh.
  Ellen bình tĩnh nhìn hành động ngang tàng bạo ngược của quân đội, khóe môi nhếch lên một nụ cười thản nhiên, nghiên cứu khoa học, nhất là công trình nghiên cứu vĩ đại thế này thì hai mươi năm có tính là gì chứ.
  - Tiến sĩ, ngài không được phép đi lung tung!
  Một người lính ngăn cản Ellen.
  Lông mày của cụ nhướng lên, không tức giận mà thể thiện uy nghiêm.
  - Lão tử muốn đi nhà cầu, thế nào, chẳng lẽ ta còn có thể mọc cánh bay mất được sao?
  Quân lính cũng bị khí thế của cụ bức đến không thở được, vì dù sao thì hai mươi năm trước, lão đầu này cũng là nhân vật nổi tiếng nhất ở Liên Minh Ngân Hà.
  Vài phút sau đó, trạm không gian vang lên tiếng còi báo động, một chiếc tàu vũ trụ bay ra ngoài không gian, một đám binh lính bắt đầu hành động nhưng lại bị một đám nhà khoa học ngăn cản. Bọn binh lính cũng sợ ném chuột vỡ bình, đám người này đều là nhân vật tinh anh trong Liên Minh, nếu lỡ tay làm bị thương ai thì bọn họ đều không gánh nổi trách nhiệm. Cứ kéo dài thời gian như vậy sẽ làm lỡ việc, thân chiếc tàu vũ trụ loại nhỏ thoáng cái đã tiến vào không gian thứ hai.
  - Một đám nhóc con lông tóc còn chưa mọc đủ mà muốn bắt lão tử sao!
  Ellen - Đồ Khoa nhấn vào một cái nút, mười giây sau tiến vào khúc độ phi hành...
  Toàn bộ trạm không gian đều rối loạn, từng chiếc, từng chiếc chiến hạm bay ra ngoài không gian, tựa như những con ruồi không đầu bay loạn xạ, bọn chúng khinh thường đám nhà khoa học điên cuồng này.
  ....
  Liên Minh tìm kiếm mười năm cũng không có tìm được hành tung của Ellen - Đồ Khoa, bởi vì tinh vực bão từ Galileo hoành hành nên khả năng phi thuyền cỡ nhỏ có thể rời đi là rất thấp. Liên Minh cũng lập tức bỏ qua việc hao phí thời gian vào chuyện tìm kiếm, bởi vì bản thân việc này cũng không có vinh quang gì, dần dần các chuyên gia cũng quên đi.
  Hệ Thái Dương xa xôi, loài người bắt nguồn từ trái đất, di dân đến hành tinh tốt hơn, mục đích chính là khiến cho môi trường ở trái đất có thể được cải thiện. Tuy rằng trái đất đã không còn là nơi phát triển nhất trong Liên Minh Ngân Hà, nhưng vẫn duy trì tiêu chuẩn khá cao như cũ.
  Hai thiếu niên đang nằm trên một bãi cỏ cạnh một hồ nước nhân tạo đẹp đẽ, trên tay cầm một lon bia, trên mặt đất vươn vãi một đống lon bia. Một người trong đó có dáng dấp rất chắc nịch, khuôn mặt vuông vức, hai lỗ tai to, trên cổ đeo một sợi dây chuyền Ngân Hà hiệu Rose số lượng có hạn, mà giá trị của nó đủ có một gia đình bình thường ăn nữa năm. Thiếu niên còn lại có khuôn mặt rất bình thường, nhưng mà khóe miệng mỉm cười như có như không kia đập vào mắt người khác lại hấp dẫn khó quên, có loại cảm giác không nói nên lời.
  - Lão đại, con đường nào cũng dẫn đến La Mã, anh hùng nào cũng đều phát triển từ con số không. Học viện quân sự thì nhằm nhò gì chứ, chỉ cần một câu nói của anh thì hai anh em ta lập tức xông xáo Ngân Hà, xưng bá thiên hạ!
  Người thiếu niên thấp lùn chắc nịt nhảy lên một cái, lon bia trong tay đã trở thành micro, có một loại ý vị muốn xưng bá giang sơn.
  Vương Tranh đang nằm một bên bỗng nhấc chân đạp một cái, nói:
  - Xưng bá cái rắm ấy, chỉ một chút đả kích nho nhỏ thế này mà ta đã chịu không nổi rồi, không cần ngươi phải an ủi ta!
  Chiến thần học viện quân sự khu vực Á Châu là một trong ba học viện quân sự lớn nhất, đồng thời cũng là ác chủ bài quan chỉ huy và cũng là cái nôi của phi công. Nhưng mà trước đây không lâu, hai người vừa nhận được kết quả khảo nghiệm của người máy.
  Nghiêm Tiểu Tô sáu mươi tám điểm, Vương Tranh hai mươi tám điểm. Kết quả xác định và đánh giá của người máy luôn chính xác, có tác dụng rất lớn trong việc chọn lựa nhân tài. Tám mươi điểm trở lên được liệt vào nhân loại tinh anh, tương lai đều sẽ trở thành người xuất sắc nhất. Sáu mươi điểm là đã đạt tiêu chuẩn, muốn vào trong bộ phận nòng cốt phải từ bảy mươi điểm trở lên, những bộ phận chuyên nghiệp khác cũng phải sáu mươi điểm trở lên mới vào được. Mục đích là để đảm bảo sử dụng Liên Bang Tài nguyên có hiệu quả. Thi bộ phận nòng cốt của học viện Chiến Thần phải vượt qua ba cửa: người máy kiểm tra, tranh luận đánh giá, phỏng vấn. Bước đầu tiên là ở phía trước Quang Minh, Vương Tranh đã trực tiếp ngã xuống một cách oanh oanh liệt liệt.
  Nghiêm Tiểu Tô cũng hết ý kiến luôn rồi, Vương Tranh vậy mà chỉ có hai mươi tám điểm, biết bao nhiêu năm rồi, chưa nghe nói có người nào thấp hơn bốn mươi điểm cả, trình độ này so với động vật cũng không có khác biệt lắm.
  - Lão đại, nhất định là máy móc xảy ra vấn đề, hay là anh cứ đi kiểm tra lại một lần nữa đi.
  Nghiêm Tiểu Tô nói.
  - Không sao, học viện quân đội cũng không phải là lựa chọn duy nhất!
  Vương Tranh cười tự giễu, bởi vì trùng hợp là ở nơi đó chỉ có một mình hắn phạm sai lầm.
  Nhớ lại khi còn bé, lần đầu tiên nhìn thấy quảng cáo trưng binh cơ giáp của Liên Bang, Vương Tranh đã bị uy vũ thể hiện trên biển quảng cáo kia hấp dẫn, hắn cũng xem đây là mục tiêu phải đạt được, nhưng mà kết quả thực tế lại không cho hắn cơ hội để thử nghiệm. Nghiêm Tiểu Tô cũng không thể nào tin nổi, kết quả kiểm tra của người máy lại là hai mươi tám điểm, đừng nói là quân giáo, cho dù là đăng ký tham gia bộ đội phục vụ cũng chưa chắc đạt tiêu chuẩn, đây chính là trời cao đã bóp chết giấc mộng của Vương Tranh, nhưng mà về chuyện này thì không có ai có thể giúp đỡ hắn cả.
  - Được rồi, em có chuyện này muốn nhờ anh!
  Nghiêm Tiểu Tô chợt ngồi thẳng lưng, vẻ mặt rất chăm chú:
  - Nói đi, đừng có làm bộ nghiêm túc.
  Nghiêm Tiểu Tô móc từ trong ngực ra một phong thư in chữ vàng thơm ngào ngạt.
  - Lão đại à! Em ngưỡng mộ Diệp Tử Tô từ lâu rồi, mà chúng ta cũng sắp tốt nghiệp nên em quyết định sẽ tỏ tình với cô ấy.
  Vương Tranh ngồi dậy, nói:
  - Tốt, ta ủng hộ ngươi, đi đi, là đàn ông chân chính phải chinh phục cho bằng được.
  - Lão đại, cái này... Anh cũng biết là trước giờ em rất nhát gan, em muốn nhờ anh đưa thư dùm em, chúng ta cả đời này đều là huynh đệ, nửa đời sau của em sẽ giao cho anh!
  Nghiêm Tiểu Tô nắm thật chặt hai tay của Vương Tranh, giương đôi mắt to ngập nước, ánh mắt rất chân thành nhìn Vương Tranh.
  Vương Tranh vội vàng phủi tay.
  - Được rồi, đừng có dùng ánh mắt buồn nôn đó nhìn ta, lần nào cũng dùng chiêu này!
  Chẳng phải chỉ đưa một bức thư tình thôi sao, ngược lại Vương Tranh cũng không sao cả, hắn cũng biết Nghiêm Tiểu Tô cố ý đổi chủ đề.
  - Đến đây, uống nào, chúc em sớm ôm mỹ nhân về nhà!
  Nghiêm Tiểu Tô gào lên, hai người cùng nhau uống điên cuồng, quét sạch toàn bộ số bia còn lại.
  Nghiêm Tiểu Tô nhìn bóng lưng Vương Tranh, lắc lắc đầu. Thực ra hắn đã tra xét lại tình huống kiểm trắc của Vương Tranh một lần nữa, nhưng quả thực không phát hiện vấn đề gì cả, hắn xoa xoa đầu một chút, thầm mắng đây là cái quái gì vậy chứ!
  Khi trở lại ký túc xá, Vương Tranh ngồi xếp bằng, bắt đầu điều chỉnh tiết tấu hô hấp của cơ thể. Đây chính là tuyệt học gia truyền, được xưng là báu vật của nền văn minh nhân loại, nhỡ đâu một mai hắn thất nghiệp còn có thể dựa vào kỹ thuật gia truyền này để kiếm cơm.
  Từ nhỏ Vương Tranh đã luyện phương pháp hô hấp thuộc cấp tám này, lâu ngày đã tập thành thói quen. Nó cũng không có tác dụng gì khác, nhưng lại có hiệu quả ổn định tâm tình rất tốt. Trên tường có dán một tấm áp phích cơ giáp sáng rực rỡ, dù nằm mộng thì Vương Tranh cũng muốn điều khiển nó một lần, cách đó không xa chính là giấy thông báo kết quả người máy kiểm tra cực kỳ ngứa mắt.
  Ban đêm, bạn học Nghiêm không có về nhà, nhất định là đang quyết chiến Chiến Thần Minh Ước, đây là một trò chơi cơ giáp đối chiến, rất khó chơi. Vương Tranh cũng không biết làm thế nào để công phá cả, cũng không có hứng thú, cái hắn muốn không phải là tưởng tượng hư cấu ra hưởng thụ về mặt tinh thần, mà là cảm xúc thực sự. Chân chính đạp động cơ khởi động nổ vang khắp đại địa, một khắc đó, hắn sẽ giống như là một vị thần vậy!
  Nhưng mà sau này, chỉ có thể thấy cảnh tượng đó ở trong mộng thôi, Vương Tranh kéo bốn năm tấm áp phích treo trên tường xuống, ngẩn ngơ nhìn trần nhà. Bỗng nhiên hắn xoay người lại, nhặt mấy tấm áp phích lên, dán trở lại, đây chính là mục tiêu duy nhất mà hắn đã theo đuổi từ nhỏ đến lớn, nếu như mất đi mục tiêu đó thì hắn có thể làm gì chứ?
  Trường cao đẳng trung học Thự Quang chính là một trong những trường trung học trọng điểm của Châu Á. Sân trường lúc sáng sớm vô cùng xinh đẹp, tràn đầy sinh lực cùng với hơi thở của màu xuân. Vương Tranh vẫn cứ dậy sớm để huấn luyện, ngủ sớm dậy sớm có thể làm cho việc huấn luyện đạt hiệu quả cao hơn, đồng thời còn có thể tích lũy sự tự tin. Mặc dù bây giờ đã không còn tác dụng nữa rồi nhưng đây đã là thói quen được hình thành từ nhiều năm nên không có biện pháp nào để thay đổi cả.
  Đương nhiên hôm nay còn có một sự kiện quan trọng, nên vừa kết thúc huấn luyện thì Vương Tranh đã chạy thẳng đến trường học.
  Xa xa, hai cô gái đang đi tới, một người mặc một cái áo liền quần có đai đeo màu vàng, tai đeo một chiếc khuyên tai đính kim cương rất tinh xảo, máy tóc dài uốn cong màu vàng kim, cả người xinh đẹp như một nàng công chúa. Cô gái đi bên cạnh cũng mặc toàn hàng hiệu. Tuy rằng Vương Tranh xem không hiểu nhưng tốt xấu gì thì Nghiêm Tiểu Tô cũng là một kẻ yêu thích hàng hiệu, chỉ nhìn logo cũng biết đó đều là hàng có giá trị cực kỳ xa xỉ. Hai cô gái hơi ngẩng đầu lên, nắm tay... Đi bộ ở giữa đường, hai cặp đùi thon dài, thẳng tắp nhẹ bước theo tiết tấu, tràn đầy sức sống thanh xuân.
  Nhạc Tinh và Diệp Tử Tô là hai đại mỹ nhân của trường trung học Thự Quang. Một người có cha là nghị viên Châu Á, một người là con trong một gia đình cực kỳ giàu có. Mặc dù còn là học sinh nhưng thường xuyên xuất hiện trên bản tin, trong mắt những học sinh khác thì hai người chính là minh tinh nổi tiếng.
  Thẳng thắng mà nói, tuy hai người đẹp thì có đẹp nhưng không biết vì sao mà Vương Tranh lại không bao giờ có cảm giác với những cô gái như vậy. Theo như lời của Nghiêm Tiểu Tô nói thì Vương Tranh chính là kiểu người lãnh đạm, hoặc có thể là chưa có trổ mã đầy đủ. Phải biết rằng Nghiêm Tiểu Tô đã tiến hành nghiên cứu đầy đủ về lý luận và thực tiễn rồi.
  Hiện tại, hai cô gái đã xem đường xá như là một khán đài chữ T, vô cùng hưởng thụ ánh mắt ánh hâm mộ của mọi người xung quanh.
  Vương Tranh đi thẳng đến chỗ hai cô gái, hai cô gái dường như cũng nhìn thấy Vương Tranh nên cố tình đi chậm lại.

  tiểu toán bàn, 21/12/16-22:31
   
 3. Hoshi Shiori
  »๖ۣۜ Nghi๖ۣۜ«
  The World Is Dull But It Has You
  Event If The Sky Is Falling Down
  Không Lo Nghĩ Sống An Nhiên Trẩu Cả Đời
  Ngôi Sao Sáng Nhất Trong Bầu Trời Đêm
  L’amour est la poésie des sens
  Cup vàng cống hiến 2020
  Sách Vàng Vô Đối
  Dịch giả Lô Hỏa Thuần Thanh
  Mod box convert

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 2: Thật Sự Trượt Chân​


  Mời đọc
  Vương Tranh đi tới trước mặt của Nhạc Tinh.
  - Xin hỏi là bạn học Nhạc Tinh phải không?
  Ánh mắt Nhạc Tinh quét qua Vương Tranh, chỉ trong vòng không chấm ba giây, ánh mắt Nhạc Tinh đã tiến hành càn quét khắp người Vương Tranh. Toàn Thân đều là hàng rẻ tiền, hơn nữa cô lại không quen hắn, chứng tỏ hắn không có tiếng tăm gì ở cái trường học này, hắn giống như là một tên phế vật vậy.
  Hai gò má của Nhạc Tinh hơi nâng lên, thản nhiên nói:
  - Là ta.
  - Chào bạn, cái này cho bạn, mình...
  Vương Tranh lấy ra bức thư do Nghiêm Tiểu Tô viết, cậu ta mới nói được nửa câu thì đã bị Nhạc Tinh cắt ngang.
  - Ta không có hứng thú với ngươi, thứ rác rưởi này, ngươi cứ giữ lại cho mình đi.
  Nhạc Tinh vênh mặt đi tới, hành động tương đối thành thục, thoải mái, trực tiếp đẩy đối phương vào hầm băng vạn năm. Sau đó mỉm cười với Diệp Tử Tô đang đứng bên cạnh, vừa nhìn Vương Tranh vừa lắc lắc đầu.
  - Tử Tô à! Tháng này, mình có hai mươi chín lá, nhiều hơn so với cậu năm lá đấy!
  Nhạc Tinh đắc ý nói, nhằm vào đối tượng tỏ tình khác nhau, câu trả lời của cô cũng không giống nhau. Nếu như hữu dụng thì chắc chắc cô cũng sẽ không ngại an ủi đối phương một chút, nhưng đối tượng trước mắt này thuộc loại cóc ghẻ, nên phương pháp tốt nhất là cắt đứt ý niệm trong đầu đối phương.
  Diệp Tử Tô vẫn cười híp mắt, nói:
  - Nếu như cậu cho rằng một tên vô dụng, bậc gien chỉ có hai mươi tám mà cũng xem như là một đối tượng thì mình cũng không để ý đâu.
  Nhạc Tinh sừng sờ một lúc rồi lên tiếng:
  - Cậu nói hắn chính là kẻ đã tạo ra lịch sử mới cho trường chúng ta - Vương Tranh?
  Diệp Tử Tô đứng bên cạnh không nhịn được cười, mà gương mặt Nhạc Tinh lại trở nên xanh mét. Cô là một người vô cùng sĩ diện, bị một kẻ vô dụng như vậy yêu thích quả thực là một sự sỉ nhục.
  Hai cô bé cũng không có đề phòng Vương Tranh, từng câu từng chữa đó đã truyền đến lỗ tai của Vương Tranh.
  Vương Tranh đuổi tới trước mặt hai người, Nhạc Tinh nhìn thấy hành động của Vương Tranh thì càng nhịn không được quát:
  - Ngươi còn muốn làm gì?
  - Bạn học Diệp à! Bạn hiểu lầm rồi, thư tình này là của bằng hữu của ta - Nghiêm Tiểu Tô, hắn yêu mến cậu.
  Trong khi bạn học nói những câu rất khó nghe về cậu ta, nhưng Vương Tranh cũng không tức giận.
  - Nghiêm Tiểu Tô?
  Bên cạnh cái này Diệp Tử Tô ôm bụng cười to.
  - Tiểu Linh à! Cậu tỏa sáng rồi. Nghiêm Tiểu Tô này chính con của một nhà giàu mới nổi, chuyên sản xuất băng vệ sinh, cứu tinh băng vệ sinh đấy.
  Nhạc Tinh đã trực tiếp bộc phát phẫn nộ, đem thư tình của Nghiêm Tiểu Tô xé thành từng mảnh, sau đó ném vào mặt của Vương Tranh, quát lớn:
  - Cút ngay!
  Sau khi Nhạc Tinh phát tiết phẫn nộ xong thì xoay người rời đi, thế nhưng Diệp Tử Tô thực sự cảm thấy rất vui. Mặc dù hai người là bạn bè nhưng đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh, cô chưa bao giờ thấy Nhạc Tinh tức giận như thế.
  Diệp Tử Tô đang cười vui vẻ thì chợt phát hiện Vương Tranh đang đứng bên cạnh chỉ lẳng lặng nhìn chứ không có biểu hiện phẫn nộ hay buồn bã nào cả.
  - Ồ! Vậy mà cậu không có tức giận à?
  Diệp Tử Tô có chút tò mò.
  Vương Tranh mỉm cười, nói:
  - Chó cắn người, nhưng chắc chắn là người sẽ không cắn lại chó. Có thể thấy cô ấy nông cạn như vậy chính là may mắn cho bằng hữu của tôi.
  Bạn học Vương biểu hiện rất thoải mái, tiêu sái rời đi, cậu thầm nghĩ:
  - Loại con gái như vậy thực sự không thích hợp với Nghiêm Tiểu Tô, tổn thọ.
  Diệp Tử Tô đứng sững sờ một hồi lâu, có chút bất ngờ nhìn theo bóng lưng của Vương Tranh. Người này rất lạnh lùng nha.
  Chuyện này đối với Vương Tranh chẳng qua chỉ là một bài nhạc đệm. Thực ra thì hôm qua hắn đã suy nghĩ cả đêm, từ đầu đến cuối, hắn vẫn cảm thấy mình không có cách nào buông tha mục tiêu này được. Có lẽ cậu ta sẽ nếm thử một chút cảm giác đi lính, cho dù là lính hậu cần cũng là một sự lựa chọn. Nghe nói, nếu như binh sĩ biểu hiện tốt sẽ được đưa đến học viện quân sự để đào tạo chuyên sâu, cũng có thể trực tiếp được đề bạt làm chiến sĩ cơ động.
  Vương Tranh thực sự cảm thấy mình có tố chất làm một gã chiến sĩ giỏi.
  Từ nhỏ, cha mẹ cũng không ở bên cạnh Vương Tranh nên cậu ta rất có tính độc lập. Gần mười sáu năm qua, cậu ta chưa bao giờ nghi ngờ năng lực của bản thân, nhưng mà lần bình trắc (Kiểm tra đánh giá) này quả thực đã đả kích cậu rất nhiều.
  Vương Tranh tin tưởng mình giống như là tin tưởng vào bình trắc vậy.
  Không lâu sau đó, Vương Tranh đứng ở trên một tảng đá lớn bên hồ, nhìn sóng gợn lăn tăn trên mặt hồ, tâm tình của hắn đã ổn định rất nhiều. Hai mươi tám thì hai mươi tám, như thế nào chứ? Trong lịch sử nhân loại cũng có rất nhiều người thành công mà không có thiên phú như là Einstein, khi còn bé ông ấy cũng là một kẻ đần độn; Ellen - Đồ Khoa cũng thiếu chút nữa là ngay cả đại học cũng không đậu.
  - Vương Tranh - tôi nhất định sẽ trở thành một chiến sĩ cơ động vinh dự. Học viện Chiến Thần chuẩn bị nghênh đón chủ nhân giá lâm đi, xông lên!
  Rống~~~~~ Thanh niên cần phải có cảm xúc mạnh mẽ.
  - Hứ! Con mẹ nó! Cái gì là bậc gien chứ!
  Âm thanh rất vang dội, bạn học Vương đang cảm xúc mạnh ra sức nhảy một cái. Dường như phía trước chính là cánh cửa của Học Viện Chiến Thần, quyết thẳng tiến không lùi bước.
  ...
  Giữa không trung, bạn học Vương lại nhớ đến một vấn đề vô cùng nghiêm trọng, trời đất ơi! Cậu ta không biết bơi.
  - Phù phù...
  Ở một nơi không xa liên tục vang lên một tiếng hô hoán:
  - Có người nhảy hồ, mau cứu người đi!
  Nhịn thêm một đêm, đến buổi trưa thì Nghiêm Tiểu Tô xuất quan, vận số của hắn thực sự tốt đến không ngờ. Thời gian người bạn nhỏ này nghỉ ngơi luôn luôn thoải mái như vậy, chiến mười trận thắng tám trận, tương đối thoải mái.
  Nhưng mà nơi này chính là một nơi siêu cấp VIP nha, chơi thoải mái xong thì bữa trưa đã được đưa lên. Mở điện thoại, theo thường lệ càn quét toàn bộ tin tức trong trường, từ lớp người mới vào trường tới đám người vừa tốt nghiệp. Bầu không khí trong trường có chút ngưng trọng, kết quả do người máy kiểm tra đã đã kích không ít người.
  Một dòng chữ màu đỏ vừa mới hiện lên, chỉ có tin tức nóng sốt mới mẻ mới có thể xuất hiện màu sắc này. Ngày hôm qua thì kết quả người máy kiểm tra của Diệp Tử Tô cao tới chín mươi hai điểm, đã hung hăng đã kích đám tiểu thư con nhà giàu. Bất kể dung mạo, trí tuệ hay là xuất thân đều được kết hợp vô cùng hoàn mỹ, chính là nữ thần trong lòng nam sinh.
  Một nam sinh nhiệt huyết tuông trào tỏ tình với Nhạc Tinh không được đã nhảy hồ Minh Chí!!!
  Phía dưới tin tức có hơn một nghìn bài bình luận, có lẽ là gần đây mọi người bị đè nén quá lâu nên tin tức này xuất hiện giống như là cơn mưa đúng lúc, lập tức kích phát sự nhiệt tình của quần chúng.
  Bạn học Tiểu Tô mừng rỡ, bắt chéo chân, có dũng khí cùng hắn cạnh tranh sẽ phải chịu đựng hậu quả bi kịch.
  Thứ tốt đương nhiên phải cùng chia sẻ với huynh đệ rồi!
  Nghiêm Tiểu Tô tức khắc bấm số điện thoại của Vương Tranh. Bên kia vừa tiếp điện thoại thì bạn học Tiểu Tô giống như là bùng nổ, tuôn ra một tràng:
  - Lão đại à! Anh xem thông báo trên diễn đàn của trường chưa, có một thanh niên cưỡng ép tỏ tình với hai nữ thần của ta không thành nên nhảy hồ. Anh nói xem trên thế giới này còn có người ngu hơn hắn sao, người anh em này có thể được ghi vào sử sách của của trường trung học Thự Quang chúng ta rồi, haha.
  Nghiêm Tiểu Tô cảm thấy đầu dây bên kia có vẻ yên lặng khác thường:
  - Này, lão đại à! Anh có đang nghe không?
  Bên kia, Vương Tranh đang nằm ở trên giường bệnh, tay cầm điện thoại, nói chậm rãi từng chữ từng chữ:
  - Bạn học Nghiêm Tiểu Tô, anh cậu chính là cái người mà cậu nói là thanh niên thời đại mới sắp được ghi vào sử sách của trường đấy.
  - Phốc.
  Nghiêm Tiểu Tô phun ngụm nước vào mặt của nhân viên phục vụ đang đứng ở trước mặt:
  - Chẳng lẽ...
  - Cô nàng này không hợp với cậu đâu.
  Vương Tranh thở dài nói, rồi đem tình huống kể lại một cách vắn tắt.
  - Lão đại, vốn là em chỉ muốn tùy tiện thử một chút thôi, quá cảm động, không ngờ là anh không làm được chuyện này lại muốn lấy cái chết tạ tội.
  - Cút, anh mày chỉ trượt chân thôi.
  Vương Tranh bùng nổ tức giận, quát lớn. Ở bên kia, Nghiêm Tiểu Tô đã cười đến người ngã ngựa đổ rồi.
  Quả nhiên là uống nước lã cũng bị vướng kẽ răng.
  Lúc này, bác sĩ đã đi đến.
  - Được rồi, em trở về nghỉ ngơi đi, thanh niên gì mà chỉ có một chút đã kích đã không chịu nổi, sau này còn có thể làm gì chứ!
  Bạn học Vương đỏ mặt, lúng túng, việc này quá oan uổng nha. Nhưng Vương Tranh chỉ có thể gật đầu cười khổ, may mắn ngày mai là ngày cuối tuần, ít nhất thì trước tiên có thể để cho chuyện này nguội lạnh hai ngày,... Tên khốn kiếp nào đã đăng tin này lên diễn đàn trường chứ.
  Vương Tranh hoàn toàn nổi danh, gien hai mươi tám điểm, lại thêm nhảy hồ nữa chứ. Hơn ba năm học ở trường không có tiếng tăm gì, đến khi sắp tốt nghiệp lại nổi danh khắp trường.
  Ngồi xe công cộng từ trường về đến nhà cũng khoảnh hai mươi mấy phút, nhưng... Nhưng thực ra là tương đối xa, đã sớm rời khỏi nội thành rồi.
  Vương Tranh chưa có về nhà, bởi vì bây giờ ở nhà cũng không có ai cả. Vương Tranh trực tiếp chạy cửa hàng sách đối diện.
  Người mở cửa hàng sách chính là một ông lão, tất cả mọi người gọi ông ấy là lão Cổ, tiệm sách này được mở cũng khoảng mười năm rồi. Bây giờ, đến thư quán đọc sách đã trở thành một loại văn hóa hưởng thụ rồi, nhưng mấu chốt là tiệm sách của lão Cổ đều chứa những cuốn sách rất thâm sâu, phần lớn là sách về khoa học, dẫn đến việc tiệm sách vẫn luôn vắng như chùa bà đanh. Vương Tranh coi như là cùng ông cụ cô độc nói chuyện phím, thường xuyên qua lại với nhau nên được xem là bạn bè.
  Lão Cổ có hai cái sở thích chính là uống rượu và lên mặt dạy đời.
  Mà đệ tử duy nhất của ông chính là Vương Tranh.
  - Lão Cổ, lão Cổ, con đã trở về, đói chết mất thôi.
  Vương Tranh liền ném cái túi qua một bên rồi bắt đầu kiếm cái ăn.
  - Tiểu tử thối, sớm muộn gì cũng bị con ăn đến nghèo.
  Một ông lão đang nhàn nhã đọc sách.
  - Số luận bình phương mà ta đưa cho con, con đã xem xong chưa?
  - Con đã xem xong từ lâu rồi, không có gì mới mẻ cả. Con nói rồi ông cũng thiệt là, tại sao không mua một cái điện thoại, chẳng phải tiện lợi hơn nhiều sao.
  Cái bao tử bị dày vò một ngày một đêm của Vương Tranh đã thực sự rất đói.
  Làm hết bài tập mà ông cụ đưa thì Vương Tranh có thể ăn chùa ở chùa ở chỗ này, loại tổ hợp kỳ diệu này đã xuất hiện hơn tám năm. Từ số luận cơ bản ban đầu đến bây giờ, việc học tập ở trường của Vương Tranh đã hoàn toàn không phải là một đường thẳng nằm ngang nữa rồi.
  Lão Cổ cũng không nói gì, chỉ lẳng lặng chờ Vương Tranh ăn xong, sau đó chỉ chỉ vào cái ghế đối diện.
  - Đến đây, tâm sự một chút, con cho rằng á phương không thể nào chạm vào quy luật không gian được hay sao?
  Vương Tranh lau miệng, nói:
  - So với á phương thì ta thích lý luận song song của lão đầu Đồ Khoa hơn, giữa những bức tường năng lượng vũ trụ quả thực có tồn tại không gian song song. Nhưng căn cứ vào lý thuyết chuyển động của xung lượng thì ở một thời điểm nào đó, nhất định sẽ có cơ hội thực hiện sự kết nối, đương nhiên là xác xuất gần bằng con số không mà thôi.
  Lão Cổ hài lòng gật đầu một cái.
  - Tiểu tử, con trời sinh đã là một nhà khoa học, chiến sĩ cơ động gì đó chỉ là chuyện của người đầu óc ngu si tứ chi phát triển thôi, quá lãng phí tài năng.
  - Hả? Làm sao ông biết bậc gien của con chỉ có hai mươi tám?
  Vương Tranh buột miệng nói ra.
  Lão Cổ sững sờ, ngây dại:
  - Hai mươi tám... Con.... Thật đúng là một đại nhân vật!
  Vương Tranh thật muốn tát vào mồm mình một cái, cái miệng thúi này nhanh nhảo như vậy để làm gì. Cậu ta bất đắc dĩ nhún nhún vai, nói:
  - Sinh mạng là cha mẹ cho, không có cách nào thay đổi được, con không có hứng thú với việc nghiên cứu khoa học. Sinh mạng được quyết định bởi sự vận động, người lớn tuổi thì không có cách nào hiểu được!
  Lão Cổ không có cười.
  - Hy vọng là bất luận con có gặp bất cứ điều gì đều có thể giữ vững tinh thần lạc quan như vậy. Muốn trở thành một nhân vật lớn thì nhất định phải luôn mỉm cười với cuộc đời.
  - Lão Cổ, đừng nói là ông đã gặp qua nhân vật nổi tiếng nào nha, lấy được tấm bằng tốt nghiệp, con phải đi ghi danh vào quân đội, sau này con không thể đến thăm ông thường xuyên được.
  Vương Tranh nói.
  Lão Cổ mỉm cười:
  - Tiểu tử à! Con cho rằng con chính là bảo vật hả? Tuy nhiên với độ tuổi của con mà đi đến bước này thì không sai biệt lắm. Nhớ kỹ số học chính là nền móng của vạn vật, cho dù tương lai con có là chiến sĩ cơ động cũng ứng dụng nó, còn vật lý chính là cái nhìn đại cục của vũ trụ, học một thông suốt một trăm, phải làm một chiến sĩ có đầu óc!
  Lão Cổ là phần tử cuồng nghiên cứu khoa học, nhưng tại sao lại đến nơi này mở một tiệm sách nhỏ chứ. Mỗi lần nói đến việc này là lập tức có thái độ kiêu ngạo không thể diễn tả được.
  - Tiểu tử, con sẽ phải trưởng thành sớm, đây chính là món quà mà ta tặng cho con.
  Vừa nói lão Cổ vừa đem một cái cái hộp được gói rất sơ sài, đặt lên bàn.
  - Oa, không đúng, lão Cổ có tiếng vô cùng keo kiệt trong truyền thuyết lại muốn tặng quà cho con. Hôm nay, mặt trời mọc lên từ phía tây sao, không phải là ông lừa gạt con chứ!
  Vương Tranh vội vàng nhìn ra ngoài cửa sổ
  - Tên tiểu tử này, ta làm sao mà giống với cha con được chứ. Ta là một người có tri thức uyên bác, hắn mới chính là một tên đại lừa bịp!
  Lão Cổ cười nói, thời gian ông mới vừa tới đã trở thành bạn bè với cha mẹ của Vương Tranh, sau khi cha mẹ của cậu ta rời khỏi đã giao phó Vương Tranh lại cho lão Cổ.

  tiểu toán bàn, 21/12/16-22:31
   
 4. Hoshi Shiori
  »๖ۣۜ Nghi๖ۣۜ«
  The World Is Dull But It Has You
  Event If The Sky Is Falling Down
  Không Lo Nghĩ Sống An Nhiên Trẩu Cả Đời
  Ngôi Sao Sáng Nhất Trong Bầu Trời Đêm
  L’amour est la poésie des sens
  Cup vàng cống hiến 2020
  Sách Vàng Vô Đối
  Dịch giả Lô Hỏa Thuần Thanh
  Mod box convert

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 3: Wow! Một Bộ Xương Thật Lớn!​


  Mời đọc
  Vương Tranh cũng không có phản bác lại, cậu chưa từng thấy một ông chủ tiệm sách nào uyên bác như lão Cổ. Với tài nghệ này thì cho dù không đảm đương nổi vị trí giáo sư đại học cũng là nhân vật có thể chấn động thế giới.
  - Tiểu tử à! Con người sống trên đời đều có vận mệnh của mình cả, cho dù là con muốn xuyên qua không gian song song thì loại mong ước này gần như không thể nào thực hiện được, xác xuất gần bằng không, cũng phải xem vận khí, nếu như số đỏ thì khả năng thành công sẽ là trăm phần trăm. Thực ra thì phương pháp hô hấp gia truyền của con là tài sản của nhân loại cổ xưa. Hai mươi tám! Ha ha, ở thế giới này thì con chỉ là phế vật, nhưng nếu đặt ở thế giới khác thì con chính là thiên tài xuất chúng!
  - Lão Cổ, có thể khéo léo một chút hay không? Ông thật sự không có kinh nghiệm an ủi người khác.
  Lão đầu này chính là nhân vật điển hình của loại người vui vẻ trên nổi thống khổ của người khác.
  - Ha ha, không nhìn thấy nhưng không có nghĩa là không tồn tại!
  Lúc này, lão Cổ cười huyền bí, nói.
  -.... Lão Cổ, không phải là ông lên cơn sốt chứ?
  Vương Tranh cảm thấy hôm nay lão Cổ có chút cổ quái, chỉ có điều tuy là cổ quái nhưng cũng không ngăn cản cậu. Mấy ngày nay, bạn học Vương vẫn rất tự do.
  - Uống nhiều rồi nên đầu óc có chút choáng váng, ta phải đóng cửa tiệm nghỉ ngơi một chút. Con có thể lăn được rồi đó!
  Lão Cổ khoát khoát tay nói.
  Vương Tranh cười hắc hắc, chụp lấy quà tặng, chạy nhanh như làn khói ra khỏi cửa hàng sách. Lão cổ nhìn theo bóng lưng của Vương Tranh, nhếch miệng cười.
  - Hai mươi tám sao? Người trong thiên hạ này làm sao có thể hiểu được thiên tài chân chính là gì chứ! Có một ngày, con chắc chắn sẽ làm cho thế giới này chấn động!
  Vương Tranh về đến nhà, trước tiên tập phương pháp hô hấp một lần tám đoạn theo thường lệ. Nếu không làm như thế thì cậu thật sự không có phương pháp nào bình tĩnh trở lại được. Nói không muốn đánh người là giả, có thể không hậm hực thì Vương Tranh đã cảm giác bản thân mình rất thần kỳ rồi.
  Chẳng lẽ thực sự đi nghiên cứu khoa học sao? Vừa mới nghĩ tới cả ngày phải ngồi trong văn phòng, viết viết vẽ vẽ thì Vương Tranh liền cảm thấy đầu óc choáng váng cả lên. Cậu thực sự không có hứng thú ở phương diện này, mặc dù cậu cảm thấy nhà khoa học là tồn tại vĩ đại nhất của nhân loại.
  Ánh mắt Vương Tranh quét xung quanh, dừng lại trên lễ vật mà lão Cổ tặng đang đặt ở trên bàn.
  Vương Tranh nhảy lên một cái cầm lễ vật lên, đồ chơi này tuy không lớn nhưng lại quá nặng đi.
  Xé giấy báo gói bên ngoài ra, bên trong xuất hiện một cái hộp. Nhưng điều làm cho Vương Tranh có chút bất ngờ chính là cái hộp màu bạc này lại được đúc bằng kim loại. Thoạt nhìn thì cái hộp này hoàn toàn không ăn khớp với phong cách cao sang của lão Cổ. Vương Tranh thực sự có chút mong đợi.
  Mở cái hộp ra, bên trong xuất hiện một cục sắt đen thủi đen thui,... Có chút giống với hình dạng của khối ma phương mà cậu hay chơi đùa lúc còn bé. Nhưng đây là thứ gì?
  Vương Tranh tìm kiếm một lúc, trong hộp không còn thứ gì hết, ngay cả một bản thuyết minh gì cũng không có. Vương Tranh nhìn chằm chằm cục sắt, gõ một cái, xoa xoa... đặc ruột.
  Cắn cắn một cái,... Rất cứng, thiếu chút nữa thì răng đã bị rớt ra ngoài rồi.
  Đồ chơi này dùng để làm gì? Ám khí sao?
  Đồ vật nặng như vật mà đem đập lên đầu người chắc chắn sẽ đập chết người, nhẹ cũng ngáp ngáp.
  Chẳng lẽ bên trong làm bằng vàng sao, kẻ hám tiền lập tức vén ống tay áo lên chà sát thật mạnh, ngộ nhỡ chà xát một hồi thì lớp phủ màu đen bên ngoài biến mất hiện ra bên trong màu vàng kim thì sao.
  Bạn học Vương cũng nở nụ cười, đây chính là lễ vật đầu tiên mừng hắn trưởng thành mà, cho dù là một đống sắc vụng thì hắn cũng vô cùng cảm ơn lão Cổ.
  Bỗng nhiên hai tay truyền đến từng trận từng trận đau nhói, cục sắc trơn nhẵn kia đột nhiên xé rách da của Vương Tranh. Hơn nữa còn giống như một con đỉa khổng lồ đang hút máu của hắn!
  Vương Tranh chợt hất tay một cái, nhưng làm thế nào cũng không thể hất nó ra được, chợt nó phát nổ bắn ra một luồng kim quang. Vương Tranh cảm giác như mình bị một chiếc xe từ tính đánh bay.
  Mẹ nó... Đây là thế nào, cho dù có diễn cảnh bi kịch cũng phải cung cấp thứ gì đó làm nền chứ!
  Đây là ý nghĩ cuối cùng trong đầu của bạn học Vương.
  Tí tách tí tách...
  Tựa như âm thanh của giọt nước, Vương Tranh chậm rãi mở mắt ra, chung quanh là một mảnh đen tối. Đây là nơi quỷ quái nào chứ, trên trán truyền đến một trận đau nhói,... Linh kiện trên người vẫn tốt, không có chút tổn hao gì.
  Bên dưới rất yên lặng, tựa như là khu vực nào đó lạnh như băng. Xung quanh lại tối đen, không thấy rõ thứ gì cả.
  - Có ai không, có thể bắt dùm một cái đèn được không?
  Vương Tranh thận trọng hỏi, cậu thề với lòng là cả đời này cậu chưa bao giờ gặp phải chuyện nào cổ quái như lúc này.
  - Ầm~~~~~~~~~
  Trong nháy mắt, trước mặt xuất hiện một luồng ánh sáng màu trắng, thiếu chút nữa thì hai mắt của Vương Tranh đã bị luồng ánh sáng chói mắt này làm mù.
  Vất vả lắm thì Vương Tranh mới khôi phục lại thị giác, cậu ta lại bị đồ vật trước mắt dọa đến mất hết tam hồn lục phách.
  Trước mặt của Vương Tranh có thứ gì đó, gần như là chóp mũi của cậu chạm vào chóp mũi của một thứ gì đó màu đỏ!
  - Bộ xương khô a ~~~~~~~~~
  - Bộ bộ xương xương khô a ~~~~~~~~~~
  Trong không gian vang vọng trở lại âm thanh ầm ầm, thiếu chút nữa đã dọa Vương Tranh đến bất tỉnh.
  La hét một hồi thì Vương Tranh mới nhận thấy không có ai để ý tới cậu ta, một người nam nhi lại sợ hãi như thế cũng có chút ngượng ngùng.
  Chính mình đang ở một căn phòng khép kín, xung quanh toàn là màu trắng toát. Đứng đối diện với mình lại là một thứ gì đó tựa như người máy. Nhưng không biết là người nào đã thiết kế nó, lại mang hình dạng của một bộ xương, dễ coi một chút sẽ chết hả!
  - Đây là nơi quỷ quái nào, không có một âm thanh của sự sống nào cả!
  Vương Tranh quát to, chuyện mà cậu gặp phải hôm nay so với mười lăm năm trước thực sự không hợp lẽ thường. Cuối cùng chuyện kỳ quái hơn chính là tại sao mình lại đến một nơi kỳ quái thế này chứ.
  - Bắt đầu kiểm tra gien!
  Người máy hình bộ xương khô bỗng nhiên đưa tay ra, một luồng ánh sáng màu hồng bao phủ Vương Tranh.
  Cũng được... Không đau, chỉ là có chút ngứa thôi.
  Không bao lâu, trước mặt Vương Tranh xuất hiện một chuỗi thông tin.
  Vương Tranh: Nam, gien nguyên thủy bảo tồn hoàn chỉnh, mười lăm tuổi lẻ mười tháng, kết quả gien 18!
  Mấy chữ cuối cùng là bắt mắt nhất.
  Vương Tranh muốn mắng chửi người, con mẹ nó, cậu ta không phải là loại người dễ khi dễ như thế. Hai mươi tám cũng đủ mất mặt rồi, thế nào mà cách mấy ngày đã giảm mười rồi. Cứ giảm tiếp tục như vậy thì chẳng phải giống như heo sao?
  Đây nhất định là một cơn ác mộng!
  Người máy hình bộ xương khô chợt cúi chào:
  - Chúc mừng Vương Tranh, ngài đã thông qua bình trắc, chấm điểm là thiên tài, có tiềm chất làm chiến thần, tỷ lệ thành công trăm phần trăm, có muốn khởi động kế hoạch siêu cấp chiến sĩ không?
  Vương Tranh đỏ mặt:
  - Khục khục, đừng chế nhạo ta, cho dù thiên phú của ta kém thế nào thì đều là cha mẹ cho ta, ta rất cảm kích bọn họ.
  - Vốn trắc nghiệm không có xuất hiện sai số, có khởi động kế hoạch siêu cấp chiến sĩ hay không?
  Người máy cẩn thận nói.
  Không ngại câu thông, Vương Tranh nhanh chóng biết rõ đây chính là một hệ thống siêu cấp chiến sĩ nào đó đã sụp đổ của đế quốc Lan Đặc. Chuyên tuyển chọn nhân tài để tiến hành bồi dưỡng. Ma Phương chính là một không gian đặc thù, thời gian gần như là bất động, đây cũng chính là chiến tranh chinh phục vũ trụ... Nhưng Liên Minh Ngân Hà vốn chả là thứ chó má gì của đế quốc Lan Đặc, càng không tồn tại kỹ thuật thời gian bất động nào cả, tất cả chỉ là tưởng tượng thôi.
  - Này, ai bày ra trò đùa quái đản này vậy, thả ta ra ngoài, bằng không lão tử sẽ nổi giận đó, có tin ta kiện ngươi tán gia bại sản hay không?
  Vương Tranh quyết định phải nghiêm túc một chút, sau ba giây đồng hồ bạn học Vương Tranh đã tin.
  Người máy khô lâu sử dụng một chiêu điện giật vô cùng sung sướng, có đôi khi vũ lực chính là thứ có sức thuyết phục lớn nhất.
  Nhìn ánh mắt áp bức của người máy khô lâu cùng với đôi tay lóe ra lôi quang như quả pháo thì Vương Tranh không chút do dự lựa chọn kế hoạch siêu cấp chiến sĩ, kẻ biết rõ thời thế mới là trang tuấn kiệt, đây cũng chính là gia huấn.
  - Khởi động siêu cấp chiến sĩ giai đoạn thứ nhất, công pháp thất phối!
  Trong không gian hiện ra hai khối quang cầu màu bạc, không ngừng càn quét trên người của Vương Tranh. Lần này Vương Tranh cảm thấy có chút đau nhứt, tò mò trợn to mắt, hết thảy mọi thứ trước mắt có thật là ảo mộng, rốt cuộc là lão Cổ đang làm gì với trực thăng vậy.
  - Quy Nhất Quyết
  Trong không gian xuất hiện ba chữ thời trung cổ, hiện tại rất hiếm thấy nó.
  - Chúc mừng ngài, Thất Phối Quy Nhất Quyết, Vạn Pháp Quy Nhất, trong lịch sử của Lan Đặc đế quốc chỉ có ba người có thể xứng đôi với công pháp này, giai đoạn thứ nhất nhiệm vụ tu hành Quy Nguyên Giác đệ nhất trọng thiên - Tu hành pháp gồm ba mươi hai đoạn!
  Trên thân người máy khô lâu xuất hiện ba mươi hai điểm sáng, rốt cuộc Vương Tranh đã hiểu tại sao nó lại có hình dáng này, còn có cái gì rõ ràng hơn thứ này chứ!
  Ở một không gian song song khác, nhân loại phát triển theo một hướng khác, nhưng cái quan trọng hơn chính là khai quật năng lực nội tại của con người. Mục tiêu khác biệt nên kết quả cũng hoàn toàn trái ngược.
  Nói đơn giản, một cái là thân thể phụ trợ, khoa học công nghệ làm chủ; Một cái là thân thể làm chủ, khoa học công nghệ phụ trợ. Nhưng Vương Tranh cảm thấy dường như là bên kia kinh khủng hơn một chút.
  Người máy khô lâu giải thích rất cặn kẽ, dường như nó cảm thấy loại phương pháp này rất khó hiểu. Nhưng Vương Tranh lại cảm thấy rất rõ ràng, thứ này có phần tương tự với bát đoạn hô hấp pháp gia truyền, chẳng qua là cái này phức tạp hơn một chút mà thôi. Từ năm ba tuổi, Vương Tranh đã bị cha dùng một cây kẹo dụ dỗ bắt đầu tu luyện hô hấp pháp, ai ngờ bây giờ có thể dùng ở nơi này.
  - Có phải là khởi động quán thông thuật hay không?
  Người máy khô lâu hỏi.
  Vừa nghe thuật ngữ quán thông ẩn chứa sự thô bạo thì trong lòng Vương Tranh có một cảm giác không ổn.
  - Chậc chậc, có thể tự lựa chọn hay không?
  - Không thể!
  Hai tay người máy xuất hiện một đống ngân châm, sáng lấp lánh.
  Trời, đồ chơi kia dài hơn ba mươi cen-ti-mét nha, hắn muốn làm cái gì?
  - Con mẹ nó, không được phép lựa chọn vậy còn hỏi ta làm gì?
  Dù là tượng đất cũng có ba phần cáu kỉnh, Vương Tranh nổi giận.
  Xẹt xẹt xẹt...
  Đàn gảy tai trâu, trong nháy mắt thì ba mươi cây ngân châm đã cấm trên người của Vương Tranh. Ngay lúc ấy, bạn học Vương liền rùng mình một cái,... Nhưng dường như cảm giác cũng không tồi.
  Sau ba giây, trong không gian lại vang lên tiếng la hét của Vương Tranh, phía sau mỗi cây ngân châm đều có kèm theo một sợi chỉ bạc, liên tục rót dòng điện mãnh liệt vào trong cơ thể của Vương Tranh.
  - Dựa vào hướng đi của dòng điện để thông suốt huyệt vị, theo sự dẫn dắt của tinh thần!
  Vương Tranh đã ở trong tình trạng nửa hôn mê, nhưng cứ một mực không thể bất tỉnh được. Tuy nhiên muốn vận hành công pháp gì đó trọn vẹn thì chỉ là một chuyện viễn vong, thân thể đã hoàn toàn không còn trong sự điều khiển của cậu nữa. Nhưng lúc này, bát đoạn hô hấp pháp tu luyện từ nhỏ đã tự động vận chuyển, dẫn dắt dòng điện một cách rất kỳ diệu, từ bát đoạn phát triển đến mười sáu đoạn, lại từ mười sáu đoạn phát triển đến ba mươi hai đoạn. Mỗi lần đánh vào một huyệt vị, sự thống khổ của Vương Tranh liền giảm đi một phân, cũng không biết qua bao lâu, ý thức của Vương Tranh dần dần khôi phục, bắt đầu tập trung ý niệm đánh vào huyệt vị.
  Cuối cùng toàn bộ ba mươi hai huyệt vị đã được thông suốt tạo thành một vòng tuần hoàn hoàn chỉnh, dòng điện biến mất, theo sau chính là mất đi tri giác.
  Đợi đến lúc Vương Tranh mở mắt ra lần thứ hai, thì trước mắt vẫn là người máy khô lâu đó.
  - Chúc mừng binh sĩ Vương Tranh đã sáng lập nên kỷ lục mới nhất, chỉ trong thời gian mười ngày đã hoàn thành sơ bộ tuần hoàn!
  Người máy tỉ mỉ ca ngợi, còn thực hiện cách chào tiêu chuẩn theo nghi thức quân đội.
  Vương tranh nghe người máy ca ngợi, lại không dám có chút lơ là thiếu cảnh giác. Hiện tại, người máy khô lâu này nói chuyện rất khách khí, nhưng cậu ta biết rõ nó ra tay rất là tàn nhẫn.
  - Ta có thể đi rồi chứ?
  - Trong khoảng thời gian này, ngài phải củng cố công pháp, hoàn thành đệ nhất trọng thiên, đồng thời phải nghiên cứu một chút về việc huấn luyện chiến sĩ cơ sở.
  Người máy nói ra những lời này có lẽ là muốn cho Vương Tranh cố gắng một chút, nên nó cố ý biểu hiện rất là ôn hòa, lại biểu lộ một nụ cười nhân tính hóa, nhưng... Thật là dọa người!
  Hiển nhiên là người máy cũng không hiểu được con người cần phải nghỉ ngơi, lấy lại thể lực sau đó mới bắt đầu huấn luyện.
  Trung bình tấn!
  Con mẹ nó, bất kỳ ai ngồi chồm hổm một ngày một đêm cũng sẽ có cảm giác kích động muốn đi tìm đường chết. Trước đây Vương Tranh cũng từng luyện qua: hít đất, chạy cự li dài, chạy nước rút cự ly ngắn, nhưng đều giới hạn ở phạm vi người bình thường. Những người máy thoạt nhìn rất nghiêm túc nhưng một khi bắt đầu huấn luyện thì hoàn toàn bộc lộ bản chất của một tên ma quỷ!
  Ngày đầu tiên, Vương Tranh nhịn không được hỏi:
  - Ta cứ liên tục ngồi nửa chồm hổm thế này thì có thể trở thành siêu cấp chiến sĩ sao?
  - Xin lỗi, câu hỏi của ngài vượt quá phạm vi giải đáp của tôi.
  Bạn học Vương liền bỏ qua, thực ra thì hắn có thể cảm giác được cách này có điểm tốt đối với khả năng giữ thăng bằng, nhưng tại sao lại phải làm như thế?
  Một khi bắt đầu thì không thể dừng lại, động tác của Vương Tranh không đúng tiêu chuẩn thì lập tức bị điện giật.
  So với ngồi chồm hổm một ngày một đêm thì đứng tấn bết bát hơn, phải nửa ngồi chồm hổm sáu tháng!
  Vương Tranh nghi ngờ chân của mình có phải sẽ biến dạng hay không, mấu chốt là nó rất đơn điệu và nhàm chán. Nhàm chán đến phát điên, sau khi phát điên thì sẽ phát hiện tu luyện Quy Nhất Quyết có một tác dụng duy nhất chính là giết thời gian. Vương Tranh thực sự cảm giác tinh thần lạc quan của mình đã được phát huy đến cực điểm rồi.
  Sau sáu tháng, người máy rốt cuộc cũng đổi cho Vương Tranh một cái hạng mục khác.
  Trong không gian sinh ra một đống hình trụ, mà nhiệm vụ của Vương Tranh chính là đi tới đi lui trên những hình trụ này.
  Cột nào phát sáng thì Vương Tranh phải lập tức đi lên, bởi vì cây cột đó sẽ tức khắc biến mất, biến mất rồi thì thế nào?
  Cũng không thế nào hết, chỉ là té xuống đất từ độ cao sáu thước.
  Té xuống có đau không?
  Đó chính là cảm giác đau đến chết đi sống lại, Vương Tranh cảm thấy nó như là một giấc mộng, nhưng mà cảm giác đau đến chết đó lại có thể được ánh sáng màu đỏ phát ra từ các khớp xương chữa khỏi.
  Tiềm lực con người lúc nào cũng được kích phát ra ở thời điểm khó khăn nhất, bởi vì không bao giờ té đau sẽ trở thành tâm bệnh. Vương Tranh giống như một con căng-gu-ru mỗi ngày cứ nhảy tới nhảy lui, ba mươi hai đoạn Quy Nhất Quyết cũng từ từ thuần thục.
  Sau một tháng, Vương Tranh vô cùng đắc ý tiêu sái nhảy tới nhảy lui trên những chiếc cọc. Nghe nói cái này được gọi là Mai Hoa Trang. Thực ra nó là một thứ được sắp thành từ chữ số cùng với hình vẽ. Đầu óc Vương Tranh rất thông minh, nên tất cả mọi thứ lập tức trở nên đơn giản.
  - Cốt đầu, cái đồ chơi này không có tính khiêu chiến, ca đã vô địch rồi.
  - Đúng!
  Người máy bao giờ cũng đơn giản trực tiếp.
  Dù sao thì cây cột cũng chỉ là cây cột, chẳng qua là từ đường kính hai mươi cen-ti-mét biến thành mười cen-ti-mét.
  Chiều cao vẫn là sáu thước, chẳng qua trên mặt đất được đính chằng chịt đinh.
  Con mẹ nó, ca có bệnh hãi sợ sự dày đặc nha!
  tiểu toán bàn, 21/12/16-22:31​
   
 5. Hoshi Shiori
  »๖ۣۜ Nghi๖ۣۜ«
  The World Is Dull But It Has You
  Event If The Sky Is Falling Down
  Không Lo Nghĩ Sống An Nhiên Trẩu Cả Đời
  Ngôi Sao Sáng Nhất Trong Bầu Trời Đêm
  L’amour est la poésie des sens
  Cup vàng cống hiến 2020
  Sách Vàng Vô Đối
  Dịch giả Lô Hỏa Thuần Thanh
  Mod box convert

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 4: Chiến Thần Minh Ước​


  Mời đọc
  Toàn thân Vương Tranh cũng tê dại, bởi vì tâm tình bị ảnh hưởng nên cậu nhanh chóng hiểu cái gì gọi là vạn tiễn xuyên tâm.
  Tiếng kêu rên vang lên liên tuông bất tận...
  Rốt cuộc Vương Tranh cũng hiểu, cái gọi là thiên tài hoàn toàn chỉ là lừa bịp. Không biết sao mà cậu cứ ngu ngốc như vậy chứ. Chỉ cần buông mấy lời đường mật thì cậu đã mắc lừa rồi.
  Vương Tranh muốn rời khỏi, nhưng mà Cốt Đầu nói là trừ khi hoàn thành, nếu không thì không thể rời đi.
  Vương Tranh muốn ngừng huấn luyện, Cốt Đầu nói là đối với những chiến sĩ lười biếng, hắn có một trăm lẻ tám kiểu đánh thức chiến ý của đối phương. Vừa biết hạng mục lần này thì ngay cả nghĩ Vương Tranh cũng không muốn nghĩ nữa, huống chi là nếm thử.
  Vương Tranh chỉ tốn nửa tháng đã quen thuộc với Mai Hoa Cột này, chính cậu cũng cảm thấy rất kinh ngạc. Chỉ có thể giải thích là tiềm lực của con người thực lớn.
  Vương Tranh cũng rất muốn biết thứ đồ chơi này có quan hệ gì tới siêu cấp chiến sĩ? Lẽ nào ở đế quốc Lan Đặc đó, chỉ cần có thể nhảy nhảy như thế là có thể trở thành siêu cấp chiến sĩ sao?
  Không nói đến cái khác, chỉ cần nói đến khiêu vũ thì sau này Vương Tranh không cần phải buồn phiền nữa rồi.
  Tiềm lực của con người là vô hạn, Vương Tranh nhanh chóng hiểu được cái gọi là chứng sợ độ cao, chứng sợ sự dày đặc, chứng sợ vũ khí cũng có thể vượt qua được. Nửa tháng sau cậu bắt đầu khiêu khích Cốt Đầu, đây cũng chính là niềm vui thú duy nhất của cậu.
  - Hôm nay có trò chơi gì mới mẻ hơn không? Cái gì là con sên, con rệp hay là lão mẫu của nó thì ca ca cũng không sợ!
  Vương Tranh nhanh nhẹn lao đến Mai Hoa Cột, vẫn không quên quay đầu lại giơ ngón tay giữa với Cốt Đầu.
  Nhưng mà chờ đợi Vương Tranh phía trước không phải là một cái gì đó ghê tởm, buồn nôn mà là một người con gái trần như nhộng tuyệt đẹp, làn da trắng noãn, mềm mại, thuần khiết, chỉ cần chạm nhẹ cũng có thể vỡ tan, một đôi mắt to ngân ngấn nước...
  - A
  Bạn học Vương lần nữa phát ra tiếng rên la, ca là trẻ vị thành niên nha!
  Cốt Đầu! Ngươi dám chạm đến điểm giới hạn của ta!!!
  Cốt Đầu đứng ở một bên dường như cười rất vui vẻ, đương nhiên là điện từ hai tay của hắn giật rất thoải mái, nếu như thất bại sẽ bị trừng phạt!
  Bạn học Vương dùng thời gian nữa tháng cuối cùng cũng hiểu, sắc tức là không, không tức là sắc, mỹ nữ đó cũng là một bộ xương.
  Vốn tưởng rằng kỳ huấn luyện ở Mai Hoa Cột chấm dứt thì kết quả sắp xếp tổ hợp sẽ biến hóa. Trước mặt hắn đều là bắt đẩu cọc, sau lưng hắn đều là tam tinh cọc, biến đổi rồi lại biến đổi, tưởng rằng rất đơn giản nhưng rốt cuộc Vương Tranh phải mất hơn năm tháng mới luyện xong thứ này.
  Chiến thuật quấy rối liên tiếp xuất hiện, Cốt Đầu biến thành đàn đàn rắn độc; đao phong trận; đống tử thi; ổ dòi bọ; còn có một số thứ chưa bao giờ nghe đến, dù sao thì bất cứ thứ nào có thể làm ảnh hưởng tâm tình, khiến Vương Tranh buồn nôn đều có đủ cả.
  Niềm vui thú duy nhất của Vương Tranh chính là sau khi huấn luyện chấm dứt có thể trốn đến một góc để vẽ vòng tròn, mỗi vòng tròn đều chứa một bộ xương.
  Cuối cùng, Vương Tranh đã ở một nơi tựa như địa ngục này được một năm. Quy Nhất Quyết của Vương Tranh cũng được luyện không tệ, tương đối thuần phục. Trong cơ thể Vương Tranh có một luồng khí thể cỡ đầu ngón tay út đang di chuyển. Trước kia khi hắn luyện đến tám đoạn cũng thỉnh thoảng xuất hiện nhưng rất là mỏng manh, mà hiện tại đã không giống như thế nữa.
  - Chúc mừng ngài! Kế tiếp tiến hành kỳ huấn luyện thứ ba, đây cũng chính là phần cuối cùng của giai đoạn thứ nhất.
  Người máy nói:
  Trọn một năm qua, đây là lần đầu tiên Vương Tranh cảm thấy Cốt Đầu đẹp trai đáng yêu như vậy. Cậu ôm cổ Cốt Đầu, nói:
  - Cốt Đầu à! Cậu thực sự quá tốt, cuối cùng ca cũng được phóng thích. Thượng Đế nói cho chúng ta biết cuối cùng ta cũng đã được thức tỉnh từ cơn ác mộng rồi, ha ha!
  Người máy vẫn không nhúc nhích.
  - Kỹ năng đơn giản Kháo Sơn Băng, tôi đến biểu diễn một lần cho ngài xem.
  Trong không gian sinh ra một số cột đá, sau đó cốt đầu hạ vai xuống, thân hình gầy còm bỗng nhiên lao tới phía trước nhanh như một tia chớp, đụng vào cột đá.
  - Ầm...
  Vương Tranh vội vàng vỗ tay.
  - Đụng tốt lắm, tiếp tục đi!
  Trong lòng Vương Tranh thầm nghĩ, tốt nhất là đụng đến đầu sọ đều vỡ nát, vừa vặn dùng xương cốt để bón đất đai.
  - Đây chính là Kháo Sơn Băng, tiếp theo chính là huấn luyện.
  - Vậy thì xong rồi.
  Vương Tranh đã hình thành thói quen lẩm bẩm một mình, bởi vì có rất nhiều vấn đề Cốt Đầu đều không trả lời được.
  Không có buồn tẻ nhất mà chỉ có càng buồn tẻ hơn thôi. Bỗng nhiên Vương Tranh rất nhớ đến Mai Hoa Cột, bởi vì ít nhất thì nó còn có chút biến hóa. Bây giờ, nhiệm vụ mỗi ngày của Vương Tranh chính là không ngừng đụng rồi lại đụng. Cậu rất nghi ngờ là mình có thể bị đụng đến chấn động não không.
  Mỗi một kích nhất định phải dùng toàn lực, bởi vì chỉ có dùng toàn lực thì cột mới sáng lên, nếu không thì cái chờ đợi Vương Tranh chính là...
  Thời gian trong ngày được phân chia thành ba phần, phần thứ nhất chính là tu luyện Quy Nhất Quyết, phần thứ hai chính là đụng đến ngốc nghếch mà không ai đền mạng, phần thứ ba chính là trợn đôi mắt nhỏ ti hí đến khi to như quả nho. Cái Vương Tranh cần làm chính là nhìn chằm chằm vào một chiếc lá, nghe đâu là nhìn một bức tranh vẽ nào đó, lúc nào nhìn thấy rõ thì lúc đó xem như vượt qua kiểm tra.
  Thời gian dần trôi qua, cuộc sống mỗi ngày của Vương Tranh chính là ngồi, đụng, trừng mắt. Cậu cảm thấy hai mắt của mình càng ngày càng lớn, mắt hai mí cũng đã ra đi. Về sau, quả thực là Vương Tranh đã thấy rõ trên lá cây có vẽ một bộ xương, móa!
  Lại một năm nữa trôi qua, Vương Tranh đã thành thói quen bắt đầu một ngày mới với trạng thái tinh thần lạc quan nhất. Thế nhưng không gian lại ngoài ý muốn quay lại trạng thái của ngày đầu tiên.
  - Chúc mừng ngài! Ngài đã hoàn thành giai đoạn thứ nhất của đợt huấn luyện, bây giờ ngài có thể rời khỏi.
  - Rời khỏi?
  Vương Tranh đứng sững sờ một hồi lâu rồi mới thẳng thắn nói, gần như cuộc sống địa ngục hai năm qua đã thành thói quen. Không thể không thừa nhận là cậu đã thích ứng với năng lực mạnh mẽ vô địch đó rồi, hơn nữa... Cũng không biết là do bị thành hạ đã thành thói quen hay không mà cậu đã có chút tình cảm với Cốt Đầu. Tuy rằng hắn tàn nhẫn nghiêm khắc nhưng vẫn rất nghiêm túc.
  Tuy nhiên, nếu như có cơ hội rời khỏi thì Vương Tranh tuyệt đối sẽ không có chút do dự.
  Sau khi cười như điên một lúc lâu thì Vương Tranh ôm chằm Cốt Đầu một cái.
  - Cốt Đầu à! Tuy là cậu rất xấu nhưng lại rất hiền lành, sau này ra sẽ rất nhớ cậu đấy.
  - Đợi đến khi ngài tích lũy được năng lượng chiến đấu đầy đủ thì ngài có thể tiến hành giai đoạn huấn luyện thứ hai.
  Cốt đầu lẳng lặng nói.
  Trong lòng Vương Tranh cười ha hả, cái đầu cậu đấy, quỷ mới trở về, tự cậu mơ giấc mơ mùa thu tươi đẹp đi, ha ha ha ha!
  - Gợi ý huấn luyện căn cứ vào kế hoạch bí mật của siếu cấp chiến sĩ. Nếu như trong vòng hai năm mà ngài không cách nào tích trữ đầy đủ năng lượng chiến đấu thì chương trình sẽ tự khởi động hủy bỏ nhân luân.
  Cốt Đầu nghiêm túc nói.
  - Cái gì? Hủy bỏ, hủy bỏ cái gì, cậu nói lại lần nữa coi...!
  Vương Tranh không nhịn được kêu lên.
  - Mong đợi đến lần sau của ngài.
  Lần đầu tiên, Cốt Đầu biểu lộ một nụ cười cứng nhắc.
  Sau đó Vương Tranh cảm giác không gian đang phai nhạt, cả người đang bị ném đi.
  - Trời ơi! Cốt Đầu, cậu còn chưa nói cho ca biết cái gì là năng lượng chiến đấu mà!!!
  - Cốt Đầu không nên đùa như vậy!
  Vương Tranh hét to một tiếng rồi đột nhiên ngồi dậy.
  Vương Tranh mở mắt ra, chính mình vẫn ở trong nhà, toàn bộ phòng như bốc lên một mùi thối xộc lên mũi, dường như có một thứ gì đó đã bị hôi thối tới lên men. Vương Tranh vội vàng mở cửa sổ ra, thiếu chút thì cậu đã bị ngạt thở. Ôi chao! Đây là thứ gì?
  Ánh mặt trời a..., trái đất a..., thật là kỳ diệu a... Cậu thật sự đã trở về!
  Vương Tranh đứng ngây ngốc một lát rồi nhìn về phía đồng hồ treo trên tường... Sao có thể!!!
  Cậu nhớ rõ là cậu đã ở trong hệ thống siêu cấp chiến sĩ ngẩn ngơ hai năm rồi, nhưng thời gian ở đây chỉ mới qua có hai ngày. Bây giờ là khuya chủ nhật, cậu mở ra điện thoại, đúng là không sai, chẳng qua là có mười mấy cuộc gọi nhỡ của Tiểu Tô.
  Vương Tranh vỗ vỗ lên mặt của mình,... Ma Phương đâu rồi?
  Không thấy Ma Phương, nếu không phải là cái hộp không kia vẫn đặt ở trên bàn thì Vương Tranh đã hoài nghi tất cả những thứ mình trải qua chỉ là một giấc mộng hay không, một giấc mộng rất dài rất dài.
  Đột nhiên Vương Tranh giật nảy mình một cái, ầm......
  Vương Tranh bỗng nhiên ngồi xổm xuống đất, hai tay ôm lấy đầu, lệ tuôn trào, chút nữa là đau đến chết luôn rồi!
  Nhưng mà Vương Tranh không còn thời gian để suy nghĩ nhiều, vội vàng đi đến cửa hàng sách của lão Cổ, nhưng trong phòng lại trống không, trên bàn có đặt một cái phong thư.
  - Tiểu tử à! Đừng hỏi ta, ta cũng không biết, khiêm tốn một chút, coi chừng bị bắt đi giải phẩu đó, chúc may mắn. Còn nữa, tiền dự trữ của con ta đã mang đi, coi như là học phí mấy năm nay.
  - Tiền dự trữ?
  A, giết người không thấy máu nha.... Đó vốn là tiền mua quan tài của bạn học Vương nha... Ý vị này chính là, còn năm tháng mười ngày nữa là bạn học Vương thiên tài của chúng ta sẽ thành niên mà trong túi chỉ còn lại đúng ba trăm đồng bạc thôi!
  Nhiêu đây có thể ăn được mấy ngày chứ?
  Vương Tranh dùng thời gian mười phút để sắp xếp lại mạch suy nghĩ trong đầu của mình. Đó chính là cậu còn sống, Ma Phương đã biến thành một hình xâm trên ngực, cả người cậu đã biến đổi không còn như lúc trước. Đây không phải là mộng, còn lão Cổ đó rõ ràng không phải là một lão đầu bình thường!
  Ông ta là một lão tặc!
  Lại nhẫn tâm ra tay với học sinh nghèo như vậy, đúng là không có thiên lý nha!!!
  Tại một nơi cách căn phòng nhỏ vài trăm mét có một người đang lẳng lặng đứng nhìn Vương Tranh gào thét thảm thiết. Lúc này, lão Cổ đã thay đổi hình dáng bên ngoài, trên mặt tràn đầy vẻ hưng phấn vui vẻ:
  - Tiểu tử à! Ta biết là con có năng lực mà, thật hy vọng ta có thể sống thêm vài năm nữa.
  Vương Tranh đi khắp cửa hàng sách, muốn tìm xem bên trong còn sót lại đồ ăn gì không, đồ quá hạn cũng không buông tha. Hai chân bận rộn, hiện tại cậu đã nghèo rớt mồng tơi, có thể tiết kiệm được bao nhiêu thì tiết kiệm. Cũng may là từ nhỏ cậu đi theo cha đã thành thói quen, dù sao ở thời đại này mà muốn dùng truyền thừa ngàn năm để lừa dối người khác cũng không có dễ dàng như vậy. Thực không biết là mụ mụ đẹp như thế lại nhìn trúng điểm nào của hắn.
  Còn về năng lượng chiến đấu?
  Người nào trãi qua hai năm huấn luyện như địa ngục như thế mà còn sợ chết chứ?
  Tuổi trẻ a..., ánh mặt trời a..., Vương Tranh ta đã trở về rồi!
  - Lão đại, lão đại, em còn tưởng anh mất tích rồi chứ!
  Nghiêm Tiểu Tô sốt ruột muốn chết, sở dĩ hắn gọi Vương Tranh là lão đại chủ yếu là vì bài tập, kêu riết rồi thành quen. Vương Tranh tuyệt đối là thiên tài làm bài tập, điểm này Nghiêm Tiểu Tô cùng với những bạn học cùng lớp vô cùng bội phục. Nhưng mỗi lần kiểm tra đều là vừa vặn đạt tiêu chuẩn.
  - Mất vài cọng lông, vừa mới tỉnh ngủ.
  Vương Tranh nghe được giọng nói của Nghiêm Tiểu Tô lần nữa, ở trong lòng Vương Tranh giọng nói này tựa như một nữ thần.
  - Khụ khụ, lão đại à! Có một chuyện muốn anh giúp đỡ, năm thiếu một. Em biết là anh không có hứng thú nhưng hôm nay là trận chiến thăng cấp đầu tiên của em, nhịn ba tháng rồi... Vốn đã hẹn trước nhưng cái tên Tạ Vũ Hân lại cho em leo cây, anh nỡ lòng nào bỏ mặt em chứ!
  Nghiêm Tiểu Tô nước mắt lưng tròng nói.
  Không ngờ Vương Tranh lại sáng khoái nói:
  - Không thành vấn đề!
  - Lão đại à! Em yêu anh trọn đời!
  - Xéo đi! Năm phút, không mười phút nữa anh mày sẽ đến!
  Vương Tranh muốn tắm, cậu cảm giác thân thể mình đã thối lắm rồi. Trước kia cậu không có hứng thú, nhưng bây giờ, cậu lại cảm thấy hứng thú, cảm giác mình còn sống thật tốt!
  Tiệm Internet Huynh Đệ.
  Đây chính là tiệm internet
  Đây là cái tiệm Internet đông khách nhất gần trường học, tên cũng đặt rất hay, không có huynh đệ thì không có sự nhiệt huyết, mà không có huynh đệ bạn cũng rất khó lăn lộn ở Chiến Thần Hiệp Ước.
  Dù là nhóm bạn có bốn cao thủ, nhưng chỉ cần một một hố đen thì toàn đội sẽ bị chôn vùi.
  Một chọi năm?
  Đầm rồng hang hổ đấy!
  Chiến Thần Minh Ước, gọi tắt là CT, là một trò chơi cơ chiến trong hệ ngân hà, chiến sĩ cơ động đã thành nhân loại trong việc vận dụng những công cụ cùng binh khí phổ biến trong cuộc sống, là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa sinh vật khoa học kỹ thuật và máy móc khoa học kỹ thuật.
  Thông qua kết nối cảm xúc, người làm việc ở trong buồng lái sẽ phản ứng thành động tác cơ giáp, Mà CT thì không có yêu cầu về phương diện này, bắt đầu cực kỳ dễ dàng, thế nhưng muốn trở thành cao thủ thì cần phải có ý thức chiến đấu, kỹ năng cùng kinh nghiệm cực mạnh.

  tiểu toán bàn, 21/12/16-22:31
   
 6. Hoshi Shiori
  »๖ۣۜ Nghi๖ۣۜ«
  The World Is Dull But It Has You
  Event If The Sky Is Falling Down
  Không Lo Nghĩ Sống An Nhiên Trẩu Cả Đời
  Ngôi Sao Sáng Nhất Trong Bầu Trời Đêm
  L’amour est la poésie des sens
  Cup vàng cống hiến 2020
  Sách Vàng Vô Đối
  Dịch giả Lô Hỏa Thuần Thanh
  Mod box convert

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 5: Da Giòn​


  Mời đọc
  Một khi Chiến Thần Minh Ước mở ra sẽ lập tức chấn động khắp Liên Minh Ngân Hà, hơn nữa sẽ có rất nhiều cô gái tham gia. Trận chung kết Chiến Thần Minh Ước được tổ chức bốn năm một lần, mỗi lần đều tiến vào top mười chương trình có tỷ số người xem cao nhất trong Liên Minh Ngân Hà.
  Không có biện pháp, thanh niên chính là nhân tố quyết định trào lưu.
  Mỗi một trận đấu, người chiến thắng sẽ căn cứ vào biểu hiện của mình mà giành được từ 1 - 10 điểm tích lũy, người thua cuộc sẽ bị trừ từ 1 - 5 điểm, thu thập được 1000 điểm thì lập tức có thể thăng cấp chiến đấu. Nếu vượt qua thành công thì sẽ trở thành tuyển thủ Thanh Đồng, đồng thời còn giành được tư cách chiến đấu ở bậc thang cao nhất.
  Theo thuật ngữ chuyên ngành thì người chiến thắng cuối cùng chính là bất thái điểu (Không phải là thức ăn).
  Căn cứ theo thực lực chia làm năm cấp bậc: Thanh Đồng; Bạch Ngân; Hoàng Kim; Bạch Kim; Kim Cương.
  Trong đó, mười tuyển thủ cấp bậc Kim Cương mạnh nhất được tôn làm Vương Giả.
  Phải biết rằng mỗi tinh cầu cũng chỉ có mười người, lực ảnh hưởng của bọn họ không hề kém bất kỳ minh tinh hay thần tượng nào cả.
  Về phần Nghiêm Tiểu Tô, mặc dù cả ngày cậu ta hay nói khoác trước mặt Vương Tranh nhưng sự thật thì chưa hề giành được danh hiệu tân nộn thái điểu (Món thức ăn mới).
  Gom góp đủ một một nghìn điểm để tấn cấp chiến đấu rất quan trọng, bởi vì một khi thất bại sẽ trực tiếp bị trừ mất 50 điểm, lại phải kiếm lại từ đầu. Cho nên có một số người đầu cơ trục lợi sẽ mời cao thủ hỗ trợ, ví dụ như Nghiêm Tiểu Tô.
  Tạ Vũ Hân là một người bạn khác của Vương Tranh và Nghiêm Tiểu Tô, nhưng hắn lại hoàn toàn khác biệt với hai người bọn họ. Bậc gien của Tạ Vũ Hân là 90, tuy tên của hắn nghe có vẻ ẻo lả, nhưng lại là một người siêu đẹp trai lạnh lùng. Rất nhiều người ở Thự Quang đều thắc mắc là tại sao một người xuất sắc như Tạ Vũ Hân lại chơi chung với Vương Tranh và Nghiêm Tiểu Tô, quả thực là tự hạ thấp cấp bậc của mình.
  Lúc này, tại tiệm internet Huynh Đệ.
  Nghiêm Tiểu Tô đang bận rộn nhận lỗi:
  - Chư vị đại thần, xin chờ một chút, bạn thân của tôi lập tức đến ngay.
  - Cao Phú Soái nhanh lên đi, đúng hạn thì chúng tôi sẽ thu lệ phí đấy!
  - Biết rồi, biết rồi, cảm ơn, cảm ơn!
  Nghiêm Tiểu Tô phải cười xòa xoa dịu mọi người. Khó khắn lắm, hắn mới mời được ba tuyển thủ Thanh Đồng đến hỗ trợ hắn xông qua cửa ải này.
  Vốn cộng thêm Tạ Vũ Hân nữa là ổn, người này ngoại trừ vô cùng đẹp ra thì thực lực cũng rất cao - đánh đâu thắng đấy, nguyên nhân hắn không có thăng cấp là bởi vì ít chơi thôi.
  - Bảo tên đó mau tới đi, còn không thì cứ ở nhà ngủ cho khỏe.
  - Hiểu rồi, đại thần cứ yên tâm đi, tôi sẽ nói rõ ràng mà.
  Nghiêm Tiểu Tô vừa nói vừa gật đầu với ba người trong ba video chat ở màn hình trước mặt. Ba tuyển thủ Thanh Đồng có thể dễ dàng hạ gục năm thái điểu.
  Trình độ này quả thực là khác xa hắn, tựa như là mây trên trời với bùn nhão dưới ao vậy.
  Trò chơi CT này bắt đầu rất dễ dàng, không có gánh nặng thân thể, nhưng thao tác phải tốt, cũng phải có sẵn một nửa tố chất trở thành một phi công chính thức.
  Không lâu sau, Vương Tranh đã đến. Vương Tranh cũng có chút hiểu biết về trò chơi CT này, chưa ăn thịt heo nhưng cũng từng thấy qua heo chạy chứ, huống chi những người bên cạnh cậu đều chơi trò chơi này, thậm chí cả Diệp Vận cũng chơi.
  - Lão đại à! Anh luôn là người xuất hiện lúc em khó khăn nhất, máy này là của anh, có chơi là được rồi, tùy tiện đăng ký một ID đi, lát nữa phải nghe đội trưởng chỉ huy đó.
  Giá thuê đám người này rất đắt, đúng hạn sẽ tính phí, vì thế nên Nghiêm Tiểu Tô không dám chậm trễ.
  Vương Tranh đi vào khoang điều khiển mô phỏng, thực sự là có chút cảm giác giống thật, hèn chi có nhiều người yêu thích như vậy. Vương Tranh vừa đeo vòng tay và vòng chân vào thì hai mắt lập tức phát sáng, trước mặt xuất hiện một cô gái xinh đẹp.
  Trò chơi CT hướng dẫn người mới bắt đầu chơi rất là chi tiết, nghe nói rất nhiều nam sinh vừa mới bắt đầu chơi đã bị vị muội muội xinh đẹp này hấp dẫn.
  - Chào mừng bạn tham gia Chiến Thần Minh Ước, xin xác nhận ID của bạn, lựa chọn chiến sĩ cơ động.
  Trước mắt Vương Tranh xuất hiện năm đài chiến sĩ cơ động lóe sáng lấp lánh, tuy bạn học Vương Tranh biết đó là giả nhưng trong lòng cậu vẫn rung động như thủy triều.
  Còn tên thì sao? Vương Tranh bỗng nhiên cười cười, cứ gọi là Khô Lâu đi!
  Có năm loại cơ giáp dành cho người chơi sơ cấp: Ma Lang hình V (Thích khách); Cuồng Thú Version 3 (Xe tăng); Beta hình V (Chiến sĩ); Thú Liệp Giả Version 3 (Chuyển vận); Chiến Thần Số 1 (Vũ khí tự do).
  Trong đó ma Lang và Cuồng Thú là thú hình hàng loạt, Ma Lang thì rất nhanh nhẹn, thích hợp với địa hình đồi núi phức tạp, thiên về thích khách; Cuồng Thú thuộc loại công kích, chuyên phá thành lũy; Beta cùng với Thú Liệp Giả thuộc loại cơ giáp, tựa như loại cơ giáp thông thường huấn luyện trong quân đội, là kiệt tác, hiện tại đã được phát triển đến đời thứ năm; Thú Liệp Giả thuộc loại hình đánh lén, sở trường ẩn nấp, thuộc loại chiến đấu tầm xa, đánh lén.
  Chiến Thần Số 1 là loại hình cơ giáp chuyên dụng của tân thủ,... Không có đặc tính, chủ yếu là dễ dùng, quen thuộc và thao tác cũng rất đơn giản, vũ khí trang bị thì có thể chọn giữa chiến đao hợp kim với súng laser, là loại hình bình thường nhất mà những tân thủ có thể dùng nó cùng với máy tính cơ giáp để tác chiến.
  - Bảo tên tay mơ kia lựa chọn nhanh lên một chút, đừng lãng phí thời gian.
  Một giọng nói vang lên, chính là của ID: Cuồng Đồ Chiến Sĩ, cấp bậc Thanh Đồng cấp 2, là người chơi có cấp độ cao nhất trong ba người, cũng là người nóng nảy nhất.
  Nghiêm Tiểu Tô vội vàng gật đầu:
  - Lão đại à! Tùy tiện chọn một cái là được rồi, anh chỉ cần tham gia cho đủ số thôi.
  Vương Tranh vốn định tìm hiểu một chút, nhưng thấy Nghiêm Tiểu Tô vội vả như vậy như vậy nên thuận tay chọn Chiến Thần Số 1, bởi vì cái tên này rất là oách.
  Hào quang chói lóa, năm cơ giáp đồng thời xuất hiện, trên màn hình cũng xuất hiện tư liệu của bốn tên đồng đội còn lại.
  ID của Nghiêm Tiểu Tô là Cao Phú Soái, không có danh hiệu, Cuồng Thú Version 3, da dày, hung mãnh, thuộc loại hình cơ giáp đột kích, nhưng thứ uy hiếp địch nhân chính là tốc độ. Lấy tính cách nhát gan của bạn học Nghiêm thì chọn loại hình này cũng không có gì lạ.
  ID mà Vương Tranh dùng là của Tạ Vũ Hân, ID: Tạ Vũ Hân, khoan hãy nói đến loại hình có phù hợp với tính cách không mà cái quan trọng chính là cậu ta dùng thẳng tên thật.
  Ngoài ra ba ảnh chân dung đều mang theo tia chớp màu xanh nhạt, đây chính là thứ tượng trưng cho thân phận.
  ID: Cuồng Đồ Chiến Sĩ - Ma Lang V Hình
  ID: Hành Hạ Liền Yêu - Thái Điểu Beta V Hình
  ID: Đánh Chết Cũng Không Nói - Thú Liệp Giả Version 3
  Ba người này đều do Nghiêm Tiểu Tô dùng tiền mời đến, đội trưởng đương nhiên là cái tên Cuồng Đồ Chiến Sĩ đó rồi.
  Cái loại thi đấu thăng cấp này, hắn đã chơi qua mấy lần, trên cơ bản chỉ cần người chơi vững vàng một chút thì không có nhiều vấn đề. Ba người bọn hắn phụ trách chiến đấu, còn hai tên tay mơ kia thì chỉ cần đi theo dọn dẹp những người máy đó là được.
  Thế nhưng... Lúc ba người nhìn thấy sự lựa chọn của Vương Tranh thì đều trợn mắt há mồm.
  - Bà mẹ nó, cái tên tiểu tử đó lại chọn da giòn chứ, đầu óc hắn toàn là bã đậu sao!
  Cuồng Đồ Chiến phát điên nói.
  - Cái gì là da giòn?
  Đây là lần đầu tiên Vương Tranh chơi, cậu tựa như là một em bé vậy, hoàn toàn không biết là đối phương đang tức giận.
  Mấy người còn lại cũng không nói gì:
  - Ngươi từ trong tảng đá chui ra sao? Mẹ nó! Lập tức tiến vào vòng bảo hộ của ta, không được đi ra ngoài, chuyển giao!
  Cuồng Đồ Chiến Sĩ nói:
  - Cao Phú Soái, độ khó thực sự quá cao, thù lao tăng lên hai phần.
  Nghiêm Tiểu Tô lau mồ hôi, nói:
  - Không thành vấn đề, cảm ơn đại thần, thực ngại quá, tăng thêm phiền toái cho ba người.
  Bạn học Nghiêm đã quá vội vàng, quên rằng trước giờ Vương Tranh chưa từng tiếp xúc với những thứ này, vội vàng giải thích.
  Chiến Thần Số 1, tuy tên gọi rất oai nhưng không có năng lực thực chiến, cũng không phải là loại cơ giáp này không tốt, bởi vì tính năng của nó cũng không tệ, cân bằng công thủ. Vấn đề lớn nhất chính là cơ giáp này không có vòng bảo hộ năng lượng, không có vòng bảo hộ cơ giáp, chính là kiểu lấy toàn thân trần truồng đối phó với toàn thân võ trang, hoàn toàn không có năng lực chiến đấu, nếu không cẩn thận thì ngay cả pháo hôi của người máy cũng không đỡ được.
  Hình thức đoàn đội chính là năm đấu năm, mỗi bên đều có một thành lũy, đúng giờ thành lũy sẽ phái ra người máy đánh đối phương, mục tiêu thắng lợi cuối cùng chính là phá hủy thành lũy của đối phương.
  Phối hợp tự do, bạn có thể mời bằng hữu hỗ trợ, nhưng không ai biết đối thủ của mình là ai, hoàn toàn dựa vào may mắn.
  Năm người đối phương xuất hiện, Vương Tranh không quan tâm đến ánh mắt khi dễ của mọi người. Bởi vì cậu không thể nào hình dung được tâm trạng bây giờ của mình, không ngờ cảm giác lại chân thật như vậy, khó trách trò chơi này lại hấp dẫn nhiều người chơi như vậy.
  Đếm ngược thời gian đến lúc chiến đấu
  Mười... Chín... Ba... Hai... Một.
  Ánh sáng rực rỡ chợt lóe lên, mọi người tiến vào chiến trường, toàn bộ cảm giác y như thật, bốn người còn lại đều tiến vào trạng thái chiến đấu, còn Vương Tranh lại giống như một đứa bé mới sinh.
  Dù nằm mộng thì cậu cũng muốn điều khiển cơ giáp một lần, không ngờ là cậu sẽ dùng phương thức này để hoàn thành ước mộng đó, Vương Tranh bước nhẹ nhàng lên phía trước một bước.
  - Ầm...
  Cảm giác chân cơ giáp đạp xuống mặt đất rất chân thật, Vương Tranh ngửa mặt nhìn lên bầu trời, thật muốn hét lớn một tiếng.
  Thực sự quá sung sướng, thảo nào Nghiêm Tiểu Tô lại si mê đến như vậy!
  Lúc này, bốn cơ giáp khác đã xuất phát, ba tuyển thủ Thanh Đồng xông lên phía trước, Nghiêm Tiểu Tô ở chính giữa, đi sau cùng. Nghiêm Tiểu Tô thực sự quá hưng phấn rồi.
  Lúc này, hắn mới nhớ tới mình đã bỏ rơi Vương Tranh.
  Trên màn hình, Vương Tranh đang khởi động Chiến Thần Số 1, giơ một cánh tay lên khỏi đầu, loay hoay, chậm rãi phóng về phía trước, lại lui trở về.
  Đám người Cuồng Đồ Chiến Sĩ cũng chú ý đến tình huống của Vương Tranh.
  - Cao Phú Soái, tên cực phẩm bằng hữu này của cậu đến từ nhà trẻ nào vậy?
  Nghiêm Tiểu Tô nén giận trong lòng, muốn mắng người, nhưng hắn lại không thể làm vậy, không thể đắc tội đại thần được. Huống chi, đối phương còn là quân đoàn Thú Liệp Nhân.
  - Ha ha, đại thần, đây là lần đầu tiên bạn tôi chơi, thông cảm một chút nha!
  Ba người nhận tiền thay người khác trừ họa, cũng không tiện làm quá. Thực ra thì bọn họ cũng đang nén lửa giận trong lòng, nếu là người biết đánh cũng có thể thay bọn họ gánh vác một chút, nhưng tình huống hiện tại là có cũng như không.
  Đối thủ đang ở rất gần, lấy thực lực của Nghiêm Tiểu Tô mà đối kháng với địch thủ ngang tay cũng không quá khó khăn, nhưng đụng phải ba vị đại thần thì thế nào cũng thua.
  Vương Tranh đột nhiên tăng tốc độ, cơ giáp lập tức lay động, thiếu chút nữa đã ngã nhào trên mặt đất, nhưng mà ở trong buồng điều khiển, Vương Tranh lại cười rất sáng lạn, giống như là một đứa trẻ tìm được món đồ chơi yêu thích nhất.
  Tuy rằng không phải cơ giáp thật nhưng đối với Vương Tranh thì nó có sức hấp dẫn không thể chối từ.
  Bên kia, thành lũy đã phái ra một người máy pháo hôi tham gia chiến đấu, lửa đạn nổ vang trời, bóng lửa bắn ra bốn phía.
  Vương Tranh đứng phía sau lại tựa như là một đứa trẻ mới sinh đang học cách bước đi.
  Vương Tranh chưa tiến lên, nếu như nhiệm vụ của hắn chính là ở tại chỗ này, vậy thì cứ ngoan ngoãn ở chỗ này. Sau này có thời gian thì sẽ chơi một trận, từ sau khi bị Cốt Đầu hành hạ thì Vương Tranh đã thông suốt, sống trên đời thì phải cố gắng khiến cho bản thân mình được vui vẻ...
  Cướp đoạt tuyến trung tâm, chiến trường trung tâm đã tàn phá một cách tàn nhẫn, máy truyền tin đang phát ra tiếng Cuồng Đồ Chiến Sĩ chửi bậy.
  - Giết, đối phương cũng thuê người, mọi người phải cẩn thận!
  Bọn Cuồng Đồ Chiến Sĩ rất là chuyên nghiệp, dù sao việc này quan hệ đến danh tiếng của bọn hắn, mà chuyện làm ăn cũng dựa vào danh tiếng đấy.
  Lần này Nghiêm Tiểu Tô chi tiền rất mạnh, ngay cả ruột gan đều móc ra. Vậy mà lại có người cùng ý tưởng với hắn, tình huống bây giờ đã biến thành ác chiến rồi, nhưng hắn không tin là bên kia có thể chi nhiều tiền như vậy.
  Quả thực đối phương chỉ mời có hai người, nhưng trình độ của đối phương giỏi hơn so với Nghiêm Tiểu Tô, người cũng nhiều hơn so với Nghiêm Tiểu Tô.
  Giữa trận loạn chiến, súng laser của Nghiêm Tiểu Tô vừa hung hăn phát tiết một trận lại đột nhiên vang lên tiếng cảnh báo.
  - Cao Phú Soái! Mau lùi lại đi, cậu chạy khỏi vòng bảo vệ rồi.
  Cuồng Đồ Chiến Sĩ vội vàng hét lên, nhưng đã quá muộn rồi.
  tiểu toán bàn, 21/12/16-22:31​
   
 7. Hoshi Shiori
  »๖ۣۜ Nghi๖ۣۜ«
  The World Is Dull But It Has You
  Event If The Sky Is Falling Down
  Không Lo Nghĩ Sống An Nhiên Trẩu Cả Đời
  Ngôi Sao Sáng Nhất Trong Bầu Trời Đêm
  L’amour est la poésie des sens
  Cup vàng cống hiến 2020
  Sách Vàng Vô Đối
  Dịch giả Lô Hỏa Thuần Thanh
  Mod box convert

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 6: God Like​


  Mời đọc
  Vốn Nghiêm Tiểu Tô đang hưng phấn giết cuồng thú cũng khựng lại, căn bản không theo kịp tiết tấu của bọn cuồng đồ. Lúc này, hắn mới phát hiện mình đang lẻ lôi trơ trọi ở phía trước.
  Trước mắt, một ánh lửa sáng rực đang tiến lại gần.
  Từ đầu đến giờ Cuồng Đồ Chiến Sĩ không hề lui lại phía sau, nhưng lúc này lại lui lại mấy bước, hắn thực sự cảm thấy nguy hiểm đang đến gần mình, nên không còn tâm trạng đùa giỡn nữa, lập tức lấy Nghiêm Tiểu Tô ra làm bia đỡ đạn. Ba người nhanh chóng phát động công kích, dù có liều mạng thì ba người cũng phải quét sạch ma lang của đối phương.
  Dưới sự tấn công điên cuồng của đối phương thì vòng bảo hộ năng lượng của cuồng thú Version 3 chỉ chống đở được trong mấy giây, trong chớp mắt đã hóa thành một ngọn lửa.
  Cao Phú Soái OVER!
  Giết!
  Nghiêm Tiểu Tô bị đối phương hung hăng vức sang một bên, sau khi đối phương tiêu diệt xong Nghiêm Tiểu Tô thì lập tức lui về phía sau. Rõ ràng là thao tác của Cuồng Đồ Chiến Sĩ vô cùng mạnh mẽ, trong chốc lát đã đánh cho cơ giáp Ma Lang của đối phương nguy cấp, nhưng mà suy cho cùng số người của đối phương nhiều hơn, lại bị hỏa lực áp chế đã khiến cho Ma Lang thoát khỏi chiến trường.
  Cái này đã tạo nên thiệt thòi lớn cho bọn họ, trận chiến đã trở thành ba chọi năm. Cuồng Đồ Chiến Sĩ cũng bắt đầu nổi giận, thân là tuyển thủ Thanh Đồng lại bị một tên tay mơ chơi xỏ, tính tình vốn đã nóng nảy cũng bắt đầu trở nên táo bạo hơn.
  - Cao Phú Soái! Cậu làm như vậy chúng tôi thực sự không biết làm thế nào, tên bạn của cậu không giúp được gì cả, trận này không phải đùa đâu.
  Cuồng Đồ Chiến Sĩ nói.
  Gương mặt bụ bẫm của Nghiêm Tiểu Tô cũng tràn đầy vẻ tức giận, giọng điệu có chút thay đổi:
  - Đại thần! Đã là công việc thì không thể làm thế được, trước đó anh thổi hôn thiên ám địa, thời điểm mấu chốt lại chả làm gì như xe bị tuột dây sên, lại còn nói lời tổn thương đến huynh đệ của tôi, đã vậy thì một phân tiền cũng đừng hòng lấy được. Nếu như có thể thắng thì tôi sẽ trả gấp đôi!
  Cho dù tính khí của Nghiêm Tiểu Tô tốt thế nào thì hắn cũng không chịu được bọn họ nói lời tổn thương đến Vương Tranh. Xem ra lần này coi như xong rồi, cơ hội tốt như vậy mà lại để tuột khỏi tầm tay, lần sau không biết phải đợi tới khi nào nữa đây.
  Tiền bạc là thứ có tác dụng lớn nhất, ba người nhìn nhau, độ khó càng cao thì tiền kiếm được càng nhiều. Không ngờ tên Nghiêm Tiểu Tô lại hào phóng như vậy, ba người vội gật đầu, bọn họ phải thực sự ra tay rồi.
  Đánh Chết Cũng Không Nói cười hắc hắc, nói:
  - Nếu Cao huynh đã sảng khoái như vậy mà chúng tôi không xuất ra bản lĩnh thực sự thì quá không tôn trọng huynh rồi, quy định cũ, giết chết bọn chúng.
  Cuồng Đồ Chiến Sĩ và Yêu Ngược Thái Điểu gật đầu, đột nhiên lúc này, Đánh Chết Không Nói đã trở thành đội trưởng.
  Mặc dù trong ba người, Cuồng Đồ Chiến Sĩ có cấp bậc cao nhất, nhưng trình độ của Đánh Chết Không Nói lại cao nhất, chẳng qua là chiến tích chưa đủ mà thôi. Thao tác của ba người rõ ràng đã tăng lên một cấp bậc. Lúc này, Nghiêm Tiểu Tô mới biết mình đã bị mắc lừa rồi, người ta tăng giá lên đến tận trời mà mình còn ngu ngốc đồng ý.
  Đánh Chết Cũng Không Nói một mình xông vào bên trái chiến trường để thu hút sự chú ý của đối phương. Hắn lớn mật như thế thì hiển nhiên là hắn rất tự tin với thao tác của mình. Cuồng Đồ Chiến Sĩ và Yêu Ngược Thái Điểu cũng chia hai bên bám theo.
  Một trận ác chiến xảy ra khiến cho Nghiêm Tiểu Tô nhìn đến say mê. Vương Tranh đứng một bên hưởng thụ niềm vui thú điều khiển cơ giáp cũng đang quan sát chiến trường, một loại khác khao mãnh liệt đang dâng lên cuồn cuộn trong lòng cậu, cậu cảm thấy hai tay mình cũng đang run rẩy.
  Bọn họ thật sự rất nghiêm túc!
  Người đứng đầu nghiêm túc nhất, lấy tư cách là một cao thủ CT, một khi đã nghiêm túc làm chuyện gì thì không thèm quan tâm những chuyện khác. Ba người đem tài nghệ của mình phát huy ra hết, tuy rằng số người ít hơn rơi vào hoàn cảnh xấu nhưng sau một hồi cọ sát thì Ma Lang đối phương đã bị hủy hoại ghê gớm, cuối cùng bị đánh chết trong vòng một giây.
  Phát súng kia vô cùng đẹp mắt, Nghiêm Tiểu Tô cũng không nhịn được mà vỗ tay la hét.
  Đại Thần đúng là đại thần!
  Thế nhưng Đánh Chết Cũng Không Nói đã bị lộ vị trí của mình, mười phút sau thì hai bên đã ở trong một trận đoàn chiến.
  Cuồng Đồ Chiến Sĩ bạo, Yêu Ngược Thái Điểu cũng bạo, Đánh Chết Cũng Không nói đã giết chết ba đối thủ trong nháy mắt. Thế nhưng bản thân hắn cũng không vui. Bởi vì lúc này, Cuồng Thú Version 3 đã vọt tới.
  Cơ giáp đánh lén bị cơ giáp xe tăng tiếp cận, phải nói là tình huống vô cùng thê thảm.
  Hai bên đều xuất ra huyết tính, Cuồng Thú Version 3 bắt được Thú Liệp Giả, ầm...
  Thú Liệp Giả bị Cuồng Thú xé thành hai nữa, đối diện truyền đến tiếng reo hò, còn có tiếng Cuồng Thú điên cuồng gào thét.
  Nghiêm Tiểu Tô đứng bên này bắt đầu thở dài, nếu như đánh tự do thì thua cứ thua, hết lần này tới lần khác nghiêm túc như vậy, chỉ thiếu một chút nữa thôi. Thất bại trong gang tấc khiến cho ba người Cuồng Đồ Chiến Sĩ tức giận hung hăng đập vào bàn điều khiển.
  Cơ giáp Cuồng Thú lấy khí thế mạnh như vũ bảo xông đến thành lũy của đối phương, trong lòng cảm thấy vô cùng thoải mái, không ngờ lại phát hiện một mục tiêu khác cách đó không xa.
  Người điều khiển Cuồng Thú vô lại càng hoảng sợ, hắn còn tưởng đây là một cái bẫy, kết quả là... Chiến Thần Số 1, giết! Hèn chi từ đầu tới giờ hắn vẫn không có xuất hiện, hóa ra là có hai thằng chọn sai cơ giáp.
  Vương Tranh chẳng biết mình đã đi ra khỏi thành lũy khi nào.
  Đánh Chết Cũng không Nói quát lớn:
  - Dùng dúng laser, có cơ hội, bắn hắn, bắn chết hắn đi!
  Nghiêm Tiểu Tô cũng vội vàng lên tiếng:
  - Lão đại nổ súng đi, nhắm thẳng vào, bắn đi!
  Vương Tranh cũng muốn đánh, nhưng vấn đề là...
  - Súng ở nơi nào?
  Bên tai Vương Tranh truyền đến tiếng thở dài, mẹ nó! Chọn Chiến Thần Số 1 đã là hố đen của đội rồi, vậy mà, vậy mà ngay cả vũ khí cũng không mang theo.
  Quân sĩ ra chiến trường mà không mang theo vũ khí sao?
  Nghiêm Tiểu Tô cũng muốn đập đầu vào tường... Cực phẩm.
  Cuồng Thú ở đối diện lại cảm thấy vô cùng mừng rỡ, hắn đánh trận lâu như vậy, nhưng đây là lần đầu tiên hắn gặp được một tên tay mơ như vậy, hắn trực tiếp mở băng tần công cộng:
  - Người bạn nhỏ phía trước à! Ca ca sẽ tặng cho cậu ký ức lần đầu tiên sâu sắc, haha!
  Cơ giáp Cuồng Thú bỗng nhiên tăng tốc, lấy sức công phá kinh thiên xông về phía Vương Tranh.
  Nghiêm Tiểu Tô ngửa mặt lên trời thở dài, ba người kia nói đúng, hắn không có tâm tình để mắng chửi. Anh ấy đâu chỉ là một cái hố đen mà thực sự là một vực sâu thăm thẳm a.
  Vừa tưởng rằng bắt được một cái phao cứu mạng, sau đó lại phát hiện đó chỉ là ảo giác mà thôi.
  Chiến Thần Số 1 như là biết trước được số kiếp của mình, nên chỉ đứng ngơ ngác ở đó.
  Da giòn đối đầu với ma thú trang bị vũ khí hạng nặng!
  Kết quả duy nhất chính là bỏ mạng.
  Loảng xoảng... đùng đùng... Tia lửa bắn ra bốn phía!
  Không khí yên tĩnh khiến cho người ta cảm thấy hít thở không thông, máy tính phát ra tiếng phán xét giàu cảm xúc của trọng tài:
  - Chiến sĩ Thiết Tâm Cuồng Chiến OVER!
  - Đoàn diệt!
  - Phe đỏ WIN!
  Trong giây phút này, bên đối diện bắt đầu chúc mừng, thế nhưng sau một khắc, tất cả mọi người đều không hẹn mà cùng nhau trợn tròn mắt.
  Chờ một chút, là phe đỏ thắng???
  Con mẹ nó! Có lầm không chứ?
  Hệ Thống ****!
  Nhưng mà, lúc này trên chiến trường chỉ còn một mình Chiến Thần Số 1 thôi, Cuồng Thú Version 3 đã... nổ tung!
  Vương Tranh nhắm mắt, cảm giác như đã lĩnh hội được một khắc công kích kia, đột nhiên cậu mở mắt, một luồng tinh quang bắn ra, trong lòng có chút sôi trào
  GOD!
  Cuối cùng giết một, xem lại pha quay chậm.
  Cơ giáp Cuồng Thú xông đến, bởi vì Vương Tranh cảm thấy rất hưng phấn nên hai bàn tay vốn đang run run bỗng nhiên trở nên lạnh giá như băng, cơ giáp Chiến Thần nghiêng một gốc bốn mươi lăm độ về phía trước, va chạm mạnh vào Cuồng Thú, trong nháy mắt bị đẩy lùi bốn - năm thước, không ngờ Chiến Thần còn có thể đứng vững. Kế tiếp một màn thần kỳ hơn đã xảy ra, thừa dịp quán tính chưa mất, Cuồng Thú Version 3 lại bị đẩy lên không trung sau đó đổi chiều đụng vào chuông vàng!
  Đầu của cơ giáp Cuồng Thú đập vào một tảng đá lớn, móp méo sau đó liền nổ tung.
  Chiến Thần Số 1 tay không tấc sắt!
  - Hay, hay, hay lắm! Thấy chưa? Đây mới chính là cao thủ, các người mới là hố đen đấy, cả nhà đều là hố đen!
  Năm người đối phương nhanh chóng logout, bọn họ không muốn ở đó thêm một giây đồng hồ nào nữa. Cuồng Thú được trang bị đầy đủ lại bại trong tay một Chiến Thần da giòn không hề mang theo thứ gì, đây mới chính là đem mặt mũi vứt xuống Thái Bình Dương.
  Ba người chơi Thanh Đồng cũng không thấy cái gì đáng khoe khoang, ngay cả nói lời khách sáo xã giao cũng không buồn nói mà lập lức logout.
  Hai anh em rời khỏi tiệm internet, Nghiêm Tiểu Tô vẫn không thể nào đè nén được hưng phấn trong lòng, hắn còn cảm thấy cao hứng hơn việc bản thân mình được thăng cấp làm tuyển thủ Thanh Đồng.
  - Lão đại, may mắn là anh không nổ tung, em đã nói rồi mà, phong thủy lần lượt thay đổi, phải cúng trả lễ mới được.
  Nghiêm Tiểu Tô cũng không phải là lính mới, giòn gia làm sao có thể ngăn cản được công kích của Cuồng Thú. Đây không phải là may mắm chứ là gì chứ?
  Vương Tranh mỉm cười, trong lòng của hắn hoàn toàn không có bình tĩnh như ngoài mặt. Trong giây phút đó, Vương Tranh cảm giác mình còn sống, phảng phất như có một cánh cửa đang mở ra.
  Hóa ra đây chính là chiến đấu!
  Lúc đó, bỗng nhiên Vương Tranh bắt đầu có khát khao một ngày nào đó mình sẽ trở lại Ma Phương. Lúc này chẳng qua chỉ là giai đoạn thứ nhất, phía sau chắc chắn còn nhiều thứ đặc sắc hơn.
  Đáng lẽ Nghiêm Tiểu Tô muốn mời Vương Tranh một bữa cơm, kết quả là người cha cáu kỉnh của hắn gọi điện kêu hắn đi,... Không ngờ người này lại dùng tiền đóng học phí để mời đại thần trợ giúp, cho dù lão Nghiêm có cởi mở thế nào thì cũng bị hắn chọc cho tức điên lên.
  Vương Tranh vừa về đến nhà thì lập tức cởi quần áo ra, tỷ mỷ đánh giá vết sẹo ma phương trên ngực, bởi vì từ lúc hắn đang chiến đấu đến lúc kết thúc, dấu ma phương trên ngực cậu lại nóng lên một chút. Cậu nghĩ tới cái gọi là năng lượng chiến tranh mà Cốt Đầu đã từng nói chính là thứ lĩnh ngộ trong chiến đấu. Trang bị là vật chết, muốn nó cùng với bản thể hòa làm một thì đòi hỏi phải có kinh nghiệm chiến đấu thực tế, cuối cùng sáng tạo ra hệ thống chiến đấu phù hợp với bản thân mình, chính là năng lượng chiến đấu của ma phương.
  Mỗi siêu cấp chiến sẽ đều là độc nhất vô nhị.
  Vương Tranh quan sát dấu vết ma phương một cách cẩn thận, ở giữa có một bạch tuyến nhàn nhạt, dưới đáy có một số chấm nhỏ màu đỏ, đây chính là tuyến năng lượng chiến đấu của cậu!
  Chiến đấu quân đội là cái mà cậu không cần nghĩ tới, cậu lại không thể gia nhập băng đảng đánh nhau trên đường phố được. Trò chơi CT đó chính là thứ chế tạo cho chính cậu rồi.
  Khỏi sợ người khác phát hiện, Vương Tranh cảm thấy vô cùng vui vẻ, miệng bắt đầu huýt sáo.
  Cứ đi tới ắt hẳn có con đường mà!
  Trường trung học Thự Quang.
  Khoảng thời gian sau cùng trước khi tốt nghiệp, chỉ có một số người bận rộn chuẩn bị cho kỳ thi vào học viện quân sự Chiến Thần, đa số mọi người đều đang hưởng thụ khoảng thời gian sau cùng của đời học sinh.
  Sau sự kiện kiểm tra bậc gien thì Vương Tranh lại nổi danh lần thứ hai. Dọc đường đi, Nghiêm Tiểu Tô ngược lại vẫn vui vẻ chào hỏi mọi người.
  - Lão đại à! Có phải là hôm nay nhìn em rất tuấn tú không? Sao lại có nhiều mỹ nữ nhìn em chăm chú vậy?
  Nghiêm Tiểu Tô lại không có chút tỉnh ngộ, Vương Tranh cười khổ, thầm nói chuyện này cơ bản là do tiểu tử hắn gây họa lại bắt mình chùi đít chứ ai.
  Hai người chạm mặt hai cô gái xinh đẹp, trông tư thế của bọn họ giống như đang chờ đợi ai vậy. Hai người đó chính là Nhạc Tinh và Diệp Tử Tô - hai nhân vật làm mưa làm gió ở Thự Quang này. Dường như hôm nay, hai cô ăn mặc rất tỉ mỉ, làn da trắng nõn tự nhiên của thiếu nữ mới lớn không cần trang điểm, lại thêm trang sức tinh xảo, cộng thêm bộ đồng phục học sinh được đặt may riêng có thể tôn lên dáng người đúng chuẩn của hai cô một cách tinh tế, những nam sinh chung quanh đã nhìn đến ngẩn ngơ.
  - Bạn học Vương! Chủ nhật là sinh nhật của mình, xin hỏi là bạn có thời gian tham gia không vậy?
  Nhạc Tinh mỉm cười dịu dàng, tựa như là trăm hoa đua nở. Nghiêm Tiểu Tô đứng một bên đã sớm ngẩn ngơ, hắn chưa bao giờ thấy Nhạc Tinh nói chuyện dịu dàng như thế.
  - Không.
  Vương Tranh không muốn tụ tập với những người như vậy, nhưng Nghiêm Tiểu Tô đứng bên cạnh đã nhanh miệng nói:
  - Có, đương nhiên là có, có thể tham gia tiệc sinh nhật của bạn học Nhạc là vinh hạnh của chúng tôi!
  Bạn học Tiểu Tô lập tức đem mình thêm vào.
  - Ha ha, bạn chính là Nghiêm Tiểu Tô phải không? Quả thực là đáng yêu nha!
  Diệp Tử Tô đứng bên cạnh cũng lên tiếng.
  Nghiêm Tiểu Tô có loại cảm giác bay trên mây, hách cái bụng nhỏ lên. Hắn lớn đến như vậy nhưng đây là lần đầu tiên có cảm giác mình là một nam nhân chân chính.
  Đám người xung quanh đều kinh ngạc đến ngây người, đây là chuyện gì? Sinh nhật của nữ thần không phải là thể loại mà người nào cũng có thể tham gia.

  tiểu toán bàn, 21/12/16-22:31
   
 8. Hoshi Shiori
  »๖ۣۜ Nghi๖ۣۜ«
  The World Is Dull But It Has You
  Event If The Sky Is Falling Down
  Không Lo Nghĩ Sống An Nhiên Trẩu Cả Đời
  Ngôi Sao Sáng Nhất Trong Bầu Trời Đêm
  L’amour est la poésie des sens
  Cup vàng cống hiến 2020
  Sách Vàng Vô Đối
  Dịch giả Lô Hỏa Thuần Thanh
  Mod box convert

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 7: Tiểu Thi​


  Mời đọc
  Nghe đâu lần này, ngoại trừ những tinh anh của Thự Quang, còn có một vài học trưởng của Học Viện Chiến Thần tham gia, đây chính là cơ hội tốt nhất để thỉnh giáo.
  Thế nhưng sao cô lại mời hai người này?
  - Được, hy vọng hai bạn sẽ đến dự, lát nữa tôi sẽ đưa thiệp mời cho hai bạn.
  Hôm nay, thái độ của Nhạc Tinh cùng Diệp Tử Tô cực kỳ tốt, đây là lần đầu tiên mà Nghiêm Tiểu Tô có cơ hội cùng nữ thần mà mình ngưỡng mộ thân cận như vậy, sớm biết đã tiến gần chút rồi.
  - Lão đại à! Anh nói xem em có bao nhiêu phần thắng?
  Vương Tranh nhún nhún vai, hai cô này nhìn ngoài mặt non nớt như trẻ con nhưng đều là cáo thành tinh. Nếu như Nghiêm Tiểu Tô rơi vào tay của hai cô gái đó thì sợ rằng cả xương cốt cũng không còn, nhưng mà hắn có thể nói cái gì đây?
  Mọi chuyện đều có hai chữ "Ngộ nhỡ", chỉ hy vọng là cậu ta may mắn thôi.
  Ở một nơi cách đó không xa, Nhạc Tinh cùng Diệp Tử Tô đang cười rất vui vẻ:
  - Hai thằng ngốc đó chắc chắc rất vui vẻ, rất bất ngờ.
  - Đến ngày đó, bọn chúng chắc chắn càng thêm bất ngờ.
  Nhạc Tinh lạnh lùng nói.
  Cô nghe Diệp Tử Tô nói là Vương Tranh xem thường mình, vốn dĩ cô tự cho mình ở vị thế rất cao, nên cô muốn cho tên ngu ngốc đó biết rõ cái gì gọi là cao đến nỗi không thể leo tới!
  Cóc mà đòi ăn thịt thiên nga đã là một cái tội rồi, nhưng mà cóc hèn hạ mà dám coi thường thiên nga thì tội càng lớn hơn!
  Lớp học cơ bản đã biến thành trà hội, tất cả mọi người đều đang say sưa bàn luận về lý tưởng và ước vọng trong tương lai của mình, những tin tức đó càng xác định thì càng dâng trào mạnh mẽ. Rốt cuộc Nghiêm Tiểu Tô cũng có thể vui sướng ngủ rồi, lúc này lão sư sẽ không quản hắn nữa. Vương Tranh cũng đang suy nghĩ về tương lai của mình.
  Học Viện Quân sự thì không cần nghĩ đến, bậc gien của hắn quá thấp, ngay cả tư cách tham dự cũng không có, chỉ có thể chờ vào nghĩa vụ quân sự ba tháng sau. Chuyện hiện tại là làm thế nào để sống sót trong ba tháng này, tình trạng bây giờ chẳng khác nào đã tốt nghiệp cả, chỉ thiếu một giấy chứng nhận nữa thôi, cậu phải suy nghĩ một chút về lương thực của mình trong vài ngày tới.
  Mở điện thoại xem việc làm ở những nơi gần đây, nhưng đa số là những công việc đòi hỏi kinh nghiệm, tuổi tác cũng phải trên hai mươi tuổi, trình độ học vấn thì học sinh trung học như cậu không thể làm được. Vương Tranh vừa quét mắt qua thì đã cảm thấy vô cùng buồn bực, chẳng lẽ hắn phải chết đói sao?
  Sau khi tan học, Vương Tranh lại bắt đầu tìm việc làm, nhưng tình huống của cậu bây giờ có chút xấu hổ, cao thì không tới, thấp thì cũng không xong. Nhưng mà tin tức nhà hàng vịt quay Toàn Tụ Hành tuyển phụ bếp chuyên cần, nghe qua có vẻ được đấy chứ.
  Vương Tranh đứng ở trước cửa nhà hàng, điều chỉnh tâm tình một chút, mỉm cười, cười rất chân thành, cậu nghĩ có lẽ công việc tạp vụ không cần trình độ kỹ thuật gì.
  Vừa mới chuẩn bị mở cửa thì cánh cửa cũng tự mở, có thành ý như vậy sao?
  Một bóng dáng đang đâm sầm vào Vương Tranh, Vương Tranh cơ hồ là tránh theo bản năng.
  - Cứu mạng, người xấu đang đuổi theo tôi!
  Một đôi tay trắng nõn nhỏ bé lập tức bắt được cánh tay của Vương Tranh, mũ lưỡi trai hơi nâng lên lộ ra một khuôn mặt nhỏ nhắn bẩn thỉu.
  Than ôi, người cùng lưu lạc nơi chân trời xa xăm.
  Hai nhân viên phục vụ mặc tây trang màu đen cũng vừa lao tới cửa, một người trong đó lập tức quát những lời rất thô tục:
  - Đồ ranh con dám ăn chực, muốn chết phải không? Mau trả tiền đi, nếu không thì hai đứa chúng mày chuẩn bị cùng nhau chịu đòn là vừa.
  Thật ra thì Vương Tranh rất muốn tiêu sái vẫy vẫy tay, nhẹ nhàng như một áng mây, thế nhưng chẳng biết thế nào mà cặp mắt làm bộ đáng thương kia lại khiến hắn mềm lòng. Nếu như Cốt Đầu thấy thì không biết là cậu ta sẽ phê bình hắn như thế nào đây.
  - Bao nhiêu tiền?
  Vương Tranh không nói gì, một bữa cơm ở nơi này chỉ mấy chục đồng thôi, cần gì phải đánh người chứ.
  - Tốt lắm, năm trăm ba mươi mốt đồng, chiết khấu cho chúng mày, năm trăm đồng là đủ rồi.
  - Đừng có tưởng tôi ngu dốt mà lừa tôi như vậy, một bữa cơm ở nơi này nhiều nhất cũng chỉ mấy chục đồng thôi!
  Vương Tranh sửng sốt nói.
  - Cái rắm ấy, nha đầu này vừa vào thì gọi tất cả các món, mà món nào cũng nếm chút cả.
  Bạn học Vương lại hiểu một đạo lý, nếu như không có tiền thì đừng có dại mà làm anh hùng.
  - Cả người tôi cũng chỉ có ba trăm đồng thôi, các anh lấy muốn lấy thì lấy đi, còn không thì cứ báo cảnh sát mang chúng tôi đi.
  Vương Tranh nhún nhún vai, dáng vẻ rất lưu manh.
  - Nếu không thì đánh tôi một trận cũng được.
  Tuy rằng Vương Tranh có chút bực bội, nhưng bỏ dỡ nửa chừng cũng không phải tác phong của Vương Tranh.
  Hai người phục vụ sửng sờ nhìn Vương Tranh một chút rồi vươn tay ra đoạt lấy ba trăm đồng trong tay của Vương Tranh.
  - Hai tên hỗn đản chúng mày mau cút đi!
  Vừa nói vừa tung một quyền đánh về phía Vương Tranh, tay vừa chạm vào thì hắn đã tức khắc ôm lấy bàn tay la hét kinh hoàng. Vương Tranh sờ sờ mặt mình rồi tức khắc lấy lại một trăm đồng, nói:
  - Một cái đánh một trăm đồng, nhưng mà nếu như bị nghiện thì có thể xông tới.
  Khi có người đang đánh má trái của Vương Tranh thì cậu không ngại mà chìa má phải ra. Một trăm đồng có thể chống đỡ được mấy ngày.
  Hai người ngơ ngác nhìn nhau, lại nhìn hai bàn tay đều đã sưng phồng lên, sau đó hung hăng trừng mắt với Sở Phong một cái rồi lập tức chạy đi.
  Vương Tranh bất đắc dĩ nhún nhún vai, công việc này cũng không cần xin nữa rồi. Đầu năm tìm một công việc mà khó đến như vậy sao?
  Sau lưng mọc thêm một cái đuôi.
  Vương Tranh dừng bước, xoay người lại, cái đuôi nhỏ cũng ngừng lại, ngẩng đầu lên, cũng là cặp mắt to làm bộ đáng thương kia.
  Má, tiếng chửi đã chạy đến bên mép, nhưng Vương Tranh bất đắc dĩ phải nuốt trở lại, ánh mắt của nha đầu bẩn thỉu này có một sức mạnh kỳ lạ.
  - Bạn học à! Chúng ta cùng là người lưu lạc chân trời, cậu không cần phải cảm ơn tôi, nhưng xin đừng có đi theo tôi. Thẳng thắng mà nói thì tôi cũng là một người nghèo rớt mồng tơi, vừa rồi chính là toàn bộ gia sản của tôi, sau này một bữa cơm đạm bạc cũng không có mà ăn, không chừng tôi phải đi ăn chực giống như cậu vậy đó.
  Vương Tranh nói xong thì xoay người rời khỏi, cậu nhất định phải tìm được công việc. Đây không phải là chuyện đùa nữa rồi, nếu không có cơm ăn thì kim cang lực sĩ cùng có thể bị đói thành mềm như đường.
  Thế nhưng cái đuôi vẫn cứ đi theo cậu.
  - Tiểu nha đầu à! Cậu đừng đi theo mình nữa, có tin là mình sẽ đánh cậu không?
  Thật ra thì dáng vẻ của Cô gái bẩn thỉu trước mắt cũng gần giống với cậu, cả người mặc một bộ quần áo thể thao rõ ràng không thích hợp, cộng thêm bộ mặt đáng thương có vẻ nhỏ hơn tuổi thật một chút.
  Cô gái liền rơi nước mắt như mưa, Vương Tranh thoáng bối rối, bản thân mình đúng là mất mặt mà, tại sao có thể lớn tiếng với một cô gái như vậy chứ!
  - Xin lỗi, tiểu... Chậc chậc, tôi tên là Vương Tranh, cậu tên gì?
  Bỗng nhiên Vương Tranh phát hiện tuổi tác của đối phương cũng xấp xỉ với mình, cậu cũng không thể gọi người ta là tiểu nha đầu.
  Cô gái lại rơi nước mắt như mưa lần nữa, nói:
  - Tôi cũng không biết, tôi không nhớ gì cả.
  Vương Tranh có chút choáng váng, không tìm được việc làm còn mang về một đứa con ghẻ ký sinh.
  Vương Tranh dẫn "Tiểu Thi" về nhà, Tiểu Thi chính là cái tên mà Vương Tranh đặt cho cô gái mất trí nhớ. May mà trong nhà còn có đồ ăn, Vương Tranh lục tung khắp nơi, gần như là đem nhà mình lục thành đống rác mới tìm thấy tám mươi đồng, tổng cộng còn một trăm tám mươi đồng, cũng không tệ nha!
  Tiểu Thi vừa đến căn phòng nhỏ của Vương Tranh thì trở nên rất ôn hòa, không giống như vẻ hoảng sợ vừa rồi.
  - Tiểu Thư! Cậu tắm đi, tôi đi làm chút đồ ăn.
  Không thể không nói là trên người cô gái nhỏ này đã bốc mùi rồi, thật sự là có lỗi với quần chúng nhân dân...
  Giằng co suốt một ngày, sắc trời đã chuyển tối, Vương Tranh đã sớm đói bụng đến nỗi tim dán sau lưng.
  Mì gói cũng có thể xem là một bữa ăn.
  Tiếng nước chảy trong phòng tắm đã ngừng, Tiểu Thi mặc áo sơ mi của Vương Tranh khép nép đi ra.
  - Xin lỗi, tôi chỉ tìm được bộ quần áo này
  - Cứ tha hồ mặc, ngày mai tôi dẫn cậu đi...
  Lấy định lực của bạn học Vương cũng nhìn đến thất thần, không được rồi, xem là thời vận đã của hắn đã đến rồi, tùy tiện ra đường là có thể nhặt một tiểu tiên nữ trở về.
  Mái tóc dài uốn cong màu tím nhạt, chẳng biết là được nhuộm ở nơi nào mà lại tự nhiên đến như vậy, nước da trắng như ngọc, trơn nhẵn tỏa sáng. Nói thật thì Vương Tranh chưa từng gặp qua cô gái nào xinh đẹp như vậy, quan trọng nhất chính là cô gái này có một đôi mắt sáng như sao trên trời, trong veo, lấp lánh. Diệp Tử Tô mà đứng ở trước mặt cô chỉ là một củ khoai lang mà thôi, trên người cô tràn ngập mùi hương tươi mát...
  - Không được nha! Tiểu Thi xinh đẹp như vậy hẳn là đem bán được rất nhiều tiền nha!
  Bạn học Vương bắt đầu đếm ngón tay.
  Đối diện, Tiểu Thi càng thêm hoảng sợ, nói lắp bắp:
  - Tranh ca ca, anh không được bán đứng em, em rất khỏe, có thể làm được rất nhiều việc kiếm sống.
  - Đổ mồ hôi luôn à, anh chỉ nói giỡn thôi.
  Vương Tranh cảm thấy mình thật hư hỏng, sao lại đi bắt nạt một cô gái mất trí nhớ chứ.
  Lúc này, Vương Tranh mới chú ý đến quần áo của hắn mặc trên người của Tiểu Thi chỉ đủ che khuất cặp mông, lộ ra cặp đùi dài thẳng tắp, có thể nói hình ảnh này chính là nghệ thuật.
  Từ trên xuống dưới, mỗi một bộ phận đều vô cùng hoàn mỹ, người như thế quả thực không nên tồn tại.
  Ôi! Ngực của nha đầu này thật không nhỏ nha.
  - Mặc như vậy có chút kỳ quái phải không?
  Tiểu Thi cứ kéo kéo áo xuống, động tác này càng khiến cho Vương Tranh cảm thấy nóng ran cả người hơn.
  - Khụ khụ, Tiểu Thi à! Ngày mai anh dẫn em đến đồn công an kiểm tra một chút, sau đó anh đưa em về nhà. Hôm nay, em ở tạm nơi này đi.
  Vương Tranh đem tất cả sự chú ý của mình tập trung trên mặt của Tiểu Thi, bà nội nó! Định lực của mình được tích tụ trong hai năm lại bị sụp đổ trong một buổi sáng.
  - Cảm ơn ca ca!
  Giọng nói của Tiểu Thi cũng rất đẹp, dịu dàng như có thể xuyên thấu lòng người.
  Thuần thục ăn xong mì, không có chút hình tượng nào mà ợ một cái, cuộc sống chính là ăn xong rồi ngủ, rất thoải mái, hễ Vương Tranh gặp chuyện gì khó đều rất bình tĩnh.
  - Anh ngủ ghế sô pha, em ngủ trong phòng đi.
  Vương Tranh ném giày ra xa, nằm xuống ghế sô pha, thoải mái giang rộng hai chân, đối với cậu, ngủ là một hạnh phúc.
  Khoảng thời gian ở Ma Phương, ngay cả lúc ngủ cũng là ác mộng. Hiện giờ, đối với cậu, chỉ cần có thể sinh hoạt bình thường chính là sống ở thiên đường rồi.
  Gần như là ba giây sau, Tiểu Thi đã nghe được tiếng ngáy của Vương Tranh, đây...
  Phòng của Vương Tranh cũng không có bừa bộn, bởi vì hầu như là trong phòng không có thứ gì cả. Tiểu Thi nằm ở trên giường, bỗng nhiên hai mắt sáng lên, bên ngoài tiếng ngáy cũng không có ngừng lại. Tiểu Thi không kềm được khẽ mỉm cười, trên đời này thật sự có người ngu đần như vậy sao.
  Tuy rằng giường nằm rất khó chịu, nhưng tâm tình của cô lại vô cùng thoải mái.
  Trời mới tờ mờ sáng thì Vương Tranh đã đi ra ngoài luyện công buổi sáng rồi. Cốt Đầu đã từng nói qua, nếu như muốn trở thành siêu cấp chiến sĩ thì phải nội ngoại kiêm tu. Công pháp chính là nội công, huấn luyện sức chịu đựng của cơ thể chính là ngoại công, cả hai phải phối hợp nhịp nhàng hỗ trợ lẫn nhau mới có thể đạt đến hiệu quả tốt nhất, phải duy trì thể năng, hơn nữa hôm qua cậu ngủ rất say sưa. Khoan hãy nói đến cái tên Nghiêm Tiểu Tô rất ít khi đến đó, mà trong nhà có thêm một cô gái đã khiến cho căn phòng nhỏ của hắn có thêm chút ấm áp.
  Mang theo bữa sáng bước vào cửa không lâu thì chuông cửa lại vang lên một cách dồn dập.
  - Lão đại mở cửa!
  Vương Tranh mở cửa, thoạt nhìn Nghiêm Tiểu Tô vẫn không tổn hao gì.
  - Không tệ lắm, phụ tùng đầy đủ hết, người ta vậy mà buông tha cho cậu sao?
  Vương Tranh lên tiếng trêu chọc.
  - Mau lên, cái mông nở hoa rồi, nhưng mà dựa vào tài ăn nói thì cuối cùng Cao Phú Soái cũng vượt qua được một cửa ải khó!
  - A, lần này thì dùng lý do gì?
  Vương Tranh cũng rất tò mò, ở phương diện thuyết phục người khác thì quả thực là Vương Tranh có chút tài năng đấy.
  - Đương nhiên là vào ngày sinh nhật của nữ thần, nói thế nào thì em cũng không thể nào làm mất đi phong độ của Nghiêm gia rồi, tốt xấu gì thì em cũng là một nhân vật có uy tín ở Thượng Kinh mà.
  Nghiêm Tiểu Tô ưỡn ngực, cười nói:
  - Lão đầu coi trọng nhất là sĩ diện hảo, tiệc sinh nhật con gái của nghị sĩ thì làm sao có thể không cho em đi được chứ. Lần này em đã chuẩn bị đầy đủ, nhất định phải bắt được Diệp Tử Tô. Anh cũng nên tìm một mục tiêu đi, cơ giáp đâu thể làm vợ được chứ, sắp tốt nghiệp rồi mà vẫn là xử nam, nói ra chỉ tổ mất mặt thôi!
  - Tranh ca ca! Có khách sao?
  Một giọng nói dịu dàng vang lên, Vương Tranh đã quên mất cô bé này.
  Nghiêm Tiểu Tô tức khắc hóa đá, ngơ ngác nhìn Tiểu Thi, nước miếng như thác nước Lư Sơn chảy từ độ cao 3000 thước vậy.
  Bạn học Nghiêm bỗng nhiên cầm chặt hai tay của Vương Tranh một cách thâm tình, nói:
  - Anh à! Xin anh giới thiệu cho em trai thân ái nhất của anh biết mỹ nữ trước mặt là ai?
  tiểu toán bàn, 21/12/16-22:31​
   
 9. Hoshi Shiori
  »๖ۣۜ Nghi๖ۣۜ«
  The World Is Dull But It Has You
  Event If The Sky Is Falling Down
  Không Lo Nghĩ Sống An Nhiên Trẩu Cả Đời
  Ngôi Sao Sáng Nhất Trong Bầu Trời Đêm
  L’amour est la poésie des sens
  Cup vàng cống hiến 2020
  Sách Vàng Vô Đối
  Dịch giả Lô Hỏa Thuần Thanh
  Mod box convert

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 8: Thiên Mã Hành Không​


  Mời đọc
  Vương Tranh cảm thấy rợn cả tóc gáy đẩy Nghiêm Tiểu Tô ra, nói:
  - Cút, đây là Tiểu Thi...
  Tiêu Thi đã đi đến, nhẹ nhàng kéo cánh tay của Vương Tranh.
  - Chào anh, em là em họ của Tranh ca ca, Vương Thi Thi, lần đầu đến trái đất, xin chiếu cố nhiều hơn!
  Vương Tranh và Nghiêm Tiểu Tô đều trợn mắt há mồm nhìn cô gái tựa như yêu tinh này. Vương Tranh rất kinh ngạc, chẳng lẽ nha đầu này muốn dựa dẫm vào cậu sao?
  - Không đúng, dù nhìn thế nào cũng không thấy được hai người có quan hệ máu mủ gì nha... Lão đại à! Nếu anh có một phần mười gen của người ta thì anh đã trở thành nhân vật nổi tiếng ở trường rồi!
  Nghiêm Tiểu Tô không chút khách khí đả kích lòng tự trọng của Vương Tranh.
  - Bạn học Tiểu Tô, cậu ngứa da rồi phải không?
  Sau khi Vương Tranh giày vò Nghiêm Tiểu Tô một trận thì mới cùng nhau dùng bữa sáng.
  - Tiểu Thi à! Ngoại trừ nữ thần trong lòng anh ra thì em chính là cô gái đẹp nhất đó, ừ, kỳ thật thì em so với nữ thần trong mộng của anh đẹp hơn chút xíu.
  - Ô, cô ấy rất đẹp sao?
  Tiểu Thi tò mò hỏi, cô gái xinh đẹp bao giờ cũng cảm thấy hứng thú với một cô gái xinh đẹp khác có thể uy hiếp tới mình.
  - Bạn học Nghiêm à! Anh cậu đang ăn điểm tâm, đừng có làm cho anh mất khẩu vị chứ!
  Vương Tranh quả thực cực kỳ không thích Diệp Tử Tô.
  - Hả, thế nào?
  Tiểu Thi tò mò hỏi.
  - Chuyện này nói ra rất dài dòng, để anh kể cặn kẽ cho em nghe, anh nhờ lão đại giúp anh đưa một lá thư tình, kết quả là...
  Bạn học Nghiêm hoàn toàn không thèm đếm xỉa đến sự ngăn cản của bạn học Vương. Tai nạn xấu hổ của Vương Tranh cứ như vậy mà bị Nghiêm Tiểu Tô xem như hạt đậu mà ném khắp nơi.
  Người lạnh lùng như Tiểu Thi cũng bị chọc đến bật cười to, trên thế giới này còn có một người đần độn như vậy sao?
  Tuy nhiên suy nghĩ một chút thì người như hắn có thể làm như vậy lắm chứ.
  - Em nói xem trên thế giới này còn có người nào nghĩa khí như lão đại sao?
  Nghiêm Tiểu Tô tựa như đang kể một câu chuyện cổ tích.
  - Tranh ca ca à! Tại sao anh lại nhảy hồ vậy?
  Bộ dáng đáng yêu của Tiểu Thi giống như là một bé cưng đang hiếu kỳ vậy.
  - Quỷ chứ ở đó mà xúc động!
  Vương Tranh nghẹn họng, cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ nhún nhún vai, chuyện cũ nghĩ lại mà đau lòng.
  Nghe nhân vật chính xác thực thì Tiểu Thi không có chút hình tượng mà phụt cười, nói:
  - Tranh ca ca thật là đáng yêu quá đi.
  Vương Tranh sờ sờ mũi, đây coi như là khen ngợi cậu sao?
  Ăn xong điểm tâm, Nghiêm Tiểu Tô thế nào cũng muốn thể hiện chút tấm lòng của một người chủ nhà, Tiểu Thi cũng rất muốn đi chơi. Đáng lẽ Vương Tranh định dẫn Tiểu Thi đi tra xét hệ thống phục vụ công cộng, nhưng nhìn thấy gương mặt vui vẻ của cô thì đành dời lại khi khác, trễ chút cũng chẳng sao. Nụ cười lúc vừa thức dậy của Tiểu Thi thật ấm áp, Vương Tranh cảm giác như mình thực sự có thêm một cô em gái vậy.
  Viện bảo tàng lịch sử nhân loại Châu Á, ở đây ghi lại thông tin về thời đại Thanh Đồng; thời đại Bạch Ngân; thậm chí còn có thời kỳ hoàng kim bay vào các hành tinh. Ở phương diện này thì Nghiêm Tiểu Tô chỉ là một đứa trẻ, nên Vương Tranh chịu trách nhiệm giải thích.
  - Đây chính là máy đo địa chấn sớm nhất của loài người, là đồ vật có từ vạn năm trước, có bảy phần tương tự với công cụ thăm dò sự chấn động của Hằng Tinh hiện nay.
  Vương Tranh nói, làm cu li ở hiệu sách của lão Cổ nhiều năm như vậy, những loại sách như vậy cậu đã đọc không ít.
  - A, đó là một trong những kiệt tác của tiến sĩ Jacques Rogge, Tranh ca ca có biết nó không?
  Tiểu Thi hỏi.
  - Ha ha, không biết có phải là do quá trùng hợp hay không, nhưng cái cân này so với máy đo địa chấn thì chỉ là một lý luận á không gian ba chấn thôi, thật ra nó chỉ là một sự kết hợp rất đơn giản. Đương nhiên người có thể phát minh ra nó quả thực rất giỏi.
  Bất tri bất giác, Vương Tranh đã học theo ngữ khí của lão Cổ, đương nhiên câu đằng sau chính là do cậu tự thêm vào. Lão Cổ xem thường phát minh này, người có thể được lão để trong mắt... Gần như là chưa từng xuất hiện.
  Hai mắt của Tiểu Thi thoáng xuất hiện vẻ kinh ngạc, nhưng đây chỉ mới là bắt đầu thôi. Lúc hai người nói chuyện phím có dính đến kiến thức phương diện thiên văn; Địa lý,... Vương Tranh đều có hiểu biết. Trừ việc Tiểu Thi không nhớ nỗi mình là ai thì trí nhớ của cô lại không hề bị mất đi, hơn nữa cô còn là người được giáo dục vô cùng tốt.
  Kỷ Niệm Quán khúc độ phi hành vô cùng lớn, đây chính là mấu chốt giúp cho nhân loại tiến vào thời đại hoàng kim. Lauren- Lý cũng là công dân của đến quốc Aslan. Không thể không thừa nhận rằng đế quốc này sinh ra vô số nhà khoa học, đều có địa vị vô cùng trọng yếu trong lịch sử phát triển của nhân loại.
  - Hiện nay, tốc độ phi hành nhanh nhất là của đế quốc Aslan, gấp bốn lần khúc tốc. Nhưng mà xu hướng tương lai chắc là tăng khúc tốc phi hành, cần phải tăng tốc đến cực điểm.
  Vương Tranh cười nói, Nghiêm Tiểu Tô ở một bên đang ngủ thiếp đi, bạn học Nghiêm vừa mới nghiêm túc nhưng câu chuyện càng đi sâu vào trọng tâm thì càng nhàm chán, hắn thực sự không thể chịu được mà đào ngũ, dựa trên vai của một nhân vật nổi tiếng nào đó mà nghỉ ngơi. Không nói đến chuyện khác, chỉ nói đến tạo hình đã rất đẹp rồi.
  Mà Tiểu Thi thật sự kinh ngạc, lý luận tăng khúc tốc vẫn chưa được công bố mà!
  Đây là bí mật cấp cao của Hệ Ngân Hà, các nước đều đang liên tục nghiên cứu. Cô cũng là vô tình nghe thầy nói thôi, mà Vương Tranh lại biết, dường như còn biết rất rõ nữa chứ!
  Điều này sao có thể!
  - Tranh ca ca, anh nhất định là cao tài sinh của Học Viện Quân Sự Chiến Thần!
  Bạn học Vương đỏ mặt.
  - Khụ khụ, anh còn chưa có thi đậu nữa, mới tốt nghiệp trung học mấy ngày thôi.
  - Nhất định có thể, so với anh thì em có cảm giác như mình dốt đặt vậy.
  Vương Tranh cười cười, nói:
  - Anh cũng vậy, chỉ tùy tiện nói mà thôi.
  - Tranh ca ca, anh có người yêu chưa? Ở trường, anh nhất định được hoan nghênh!
  Tiểu Thi biểu hiện vẻ sùng báy.
  Bên cạnh, Nghiêm Tiểu Tô tức khắc tỉnh táo, nói:
  - Tiểu Thi muội muội à, anh thề với trời, lão đại là xử nam!
  - Nghiêm Tiểu Tô, cậu mà còn nói nhảm nữa thì anh sẽ đem mặt cậu vặn thành bánh bao chiều đó!
  Dù da mặt của Vương Tranh rất dày cũng không thể nào gánh nổi những câu nói sốc nổi của Nghiêm Tiểu Tô.
  Tiểu Thi sửng sờ một hồi rồi bụm miệng cười, cười đến mặt đỏ bừng, khiến cho Nghiêm Tiểu Tô cùng với Vương Tranh nhìn đến ngây người.
  - Khụ khụ, đi dạo lâu rồi, chúng ta tìm một chỗ nghỉ ngơi chút đi.
  Thấy Vương Tranh nổi đóa, Nghiêm Tiểu Tô tức khắc nói tránh sang chuyện khác.
  - Cậu không phải muốn chơi CT nữa chứ?
  - Ha ha, Tiểu Thi muội muội à! Anh cũng là cao thủ đó, vừa mới được thăng cấp làm tuyển thủ Thanh Đồng!
  Vừa nhắc đến chuyện này thì Nghiêm Tiểu Tô bắt đầu đắc ý nói.
  - Phải không? Em chưa từng chơi qua, thú vị lắm sao?
  Tiểu Thi thật đúng là cái gì cũng có hứng thú.
  - Thú vị? Không, phải nói là siêu cấp thú vị. Đây chính là trò chơi hot nhất trong Hệ Ngân Hà, cũng không phải là một trò chơi, mà là nhân sinh a, chiến đấu nhân sinh, cảm xúc nhân sinh, nam nhân nhiệt huyết, nữ nhân mị lực, đều là cơ giáp nở rộ giữa biển lửa rực rỡ!
  Nghiêm Tiểu Tô múa may hai tay, giống như là đang đứng trên bục giảng được muôn người quan sát vậy.
  Vậy là ba người lấy tốc độ thần tốc đi đến tiệm Internet Huynh Đệ.
  - Ông chủ, ghế lô cho tôi!
  Nghiêm Tiểu Tô vừa vào cửa liền la lớn, ông chủ lập tức cười híp mắt ra nghênh đón, đây chính là khách hành VIP.
  - Không thành vấn đề, mấy máy?
  - Ba máy, đây là bạn thân của tôi, em gái của anh ấy. Sau này, bọn họ đến thì cứ ghi sổ cho tôi!
  Nghiêm Tiểu Tô vỗ vỗ ngực nói.
  - Không thành vấn đề, mời ba vị vào trong,... Đồ uống, ở đây chính là Tinh Vân Thủy, có đủ tất cả các loại đồ uống, hôm nay miễn phí.
  Ông chủ cũng bị nụ cười ngọt ngào của Tiểu Thi khiến cho kinh sợ, chuyên gia keo kiệt như hắn mà cũng trở nên rộng rãi.
  - Ba chai Cola!
  Đây là đồ uống mà Nghiêm Tiểu Tô yêu thích nhất, tại sao?
  Đơn giản chỉ vì Cola rất hợp khẩu vị lại rất oách, có lịch sử từ rất lâu đời, câu slogan rất hay: "Chỉ cần nhân loại không diệt vong, chỉ cần con người cần nước thì luôn luôn có Cola.", rất xứng với Cao Phú Soái.
  Vừa đăng nhập vào CT thì Nghiêm Tiểu Tô lập tức vô cùng hưng phấn, kêu gọi bạn bè.
  - Ta choáng váng mất, quên quêm, hai người đều là lính mới, trước tiên làm quen một chút đi, tôi chiến đấu trước đây!
  Vương Tranh tạo một tài khoản của chính mình, ID "Khô Lâu" đã có mười tích phân, thắng liên tiếp.
  Bên cạnh, Tiểu Thi đăng nhập vào ID: "Aslan Tiểu Tự Do".
  Nghiêm Tiểu Tô lắc đầu, thật không có sáng tạo gì cả, nhìn ID "Cao Phú Soái" của mình oách biết bao nhiêu chứ!
  - Lính mới tốt nhất chơi một chọi một, làm quen với tính năng và tài liệu của cơ giáp một chút, biết người biết ta mới có thể trăm trận trăm thắng được, tôi đánh trước đây... Hai người tùy ý nha, ở đây không có camera.
  Nghiêm Tiểu Tô cười xấu xa, nói. Cái gì là em gái chứ, hắn và Vương Tranh lớn lên cùng nhau, nhưng chưa từng nghe nói lão đại có thân thích. Lão đại thuộc loại chậm chạp,vì thế chuyên gia tình yêu như hắn phải ra tay mới được!
  Tiểu Thi sửng sờ, nói:
  - Chúng tôi rất tùy ý mà!
  - Đừng để ý đến hắn, gần đây, tên tiểu tử này đang phát dục.
  Dường như Tiểu Thi cũng không có xa lạ gì với trò chơi này, dáng vẻ rất nóng lòng muốn thử.
  Hai người nhìn nhau cười một tiếng, đều hứng thú bừng bừng bắt đầu kiếp sống CT của mình.
  Khô Lâu!
  Vương Tranh cũng rất muốn biết, những gì mình học được ở Ma Phương rốt cuộc đã đến trình độ nào.
  Hào quang bắn ra bốn phía.
  Hình thức một chọi một.
  ID: "Khô Lâu" - Chiến Thần Số 1.
  Hệ thống đang ghép đôi.
  Ghép đôi căn cứ vào tỷ số thắng, cấp bậc, tổng số trận thắng.
  Lúc này, trong một căn phòng xa hoa, ba thanh niên đang chờ đợi đối thủ ghép đôi, phòng chơi cá nhân năm trăm thước vuông quả thực xứng với hai chữ "Xa xỉ", phòng vệ sinh đều lớn hơn hang ổ của Vương Tranh.
  - Đội trưởng à! Hôm nay, anh nhất định phải cho chúng tôi mở mang kiến thức về Thiên Mã Hành Không - Ngũ Liên Trảm.
  - Ma Lang hình V muốn dùng Thiên Mã Hành Không - Ngũ Liên Trảm rất khó khăn phải không?
  Hai người trẻ tuổi đứng sau lưng Mã Khiếu tràn đầy mong đợi.
  Mã Khiếu là cao thủ cấp kim cương khu Á Châu, hai người phía sau đều là thành viên mới của chiến đội Long Thần hắn. Lấy tư cách là đội trưởng, chuẩn bị biểu diễn một số kỹ năng nhỏ, đồng thời cũng thị uy với mọi người.
  - Tính cơ động của Ma Lang Hình V cũng không tệ lắm, chỉ có những cơ giáp cao cấp mới có thể chĩa mũi nhọn vào điểm yếu của nó. Ở khu vực này, nó chính là vô địch.
  Mã Khiếu thản nhiên nói, lấy tư cách cao thủ cấp cao thì thỉnh thoảng dùng ID phụ đùa giỡn một chút. Dù sao ID chính của hắn cũng quá nổi tiếng.
  ID phụ của Mã Khiếu là Long Thần 007, ba trận toàn thắng.
  Hệ thống ghép đôi:
  Khô Lâu VS Long Thần 007.
  - Choáng váng, lại là tay mơ, đây thật đúng với câu dùng dao mổ trâu giết gà.
  - Có thể chết dưới Ngũ Liên Trảm của Long Thần, coi như cũng là phúc của hắn.
  Hai người phía sau đều có chút hưng phấn, bọn họ có thể tận mắt chứng kiến đội trưởng chiến đấu. Đây chính là một cơ hội học tập khó có được, hai người đều có cấp bậc hoàng kim, là lực lượng dự bị trọng yếu của chiến đội, cũng là tân sinh viên năm nhất của Học Viện Chiến Thần.
  - Móa! Có lầm hay không, lại là Da Giòn, một chiêu liền chết...
  Mã Khiếu có chút thất vọng, cấp bậc ở loại khu vực này tương đối thấp, đối thủ sử dụng máy tính cũng không có khó khăn, nhưng tốt xấu gì cũng phải có chỉ số thông minh chứ, không ngờ đối thủ của hắn lại chọn da giòn, chỉ cần một đao liền chết tươi.
  Trên đài tỉ thí, hào quang bắn ra bốn phía, hai cơ giáp chiến sĩ chậm rãi xuất hiện.
  Mã Khiếu không muốn lãng phí thời gian, vừa bắt đầu chiến đấu, Ma Lang Hình V đã giơ một cái tay hãm, đây là cái mà cao thủ hay dùng, có thể tức khắc tăng sức bật của cơ giáp, thú hình cơ giáp càng phải như vậy.
  Tất cả thao tác thuần thục như nước chảy mây trôi, cơ giáp lập tức giết tới Chiến Thần Số 1.
  Gần như trong nháy mắt, Ma Lang Hình V đã vọt tới trước mặt Chiến Thần Số 1.
  - Nhìn kỹ nha! Thiên Mã Hành Không - Ngũ Liên Trảm cần phải chú trọng thời cơ chém tới.
  tiểu toán bàn, 21/12/16-22:31​

  ]
   
 10. Hoshi Shiori
  »๖ۣۜ Nghi๖ۣۜ«
  The World Is Dull But It Has You
  Event If The Sky Is Falling Down
  Không Lo Nghĩ Sống An Nhiên Trẩu Cả Đời
  Ngôi Sao Sáng Nhất Trong Bầu Trời Đêm
  L’amour est la poésie des sens
  Cup vàng cống hiến 2020
  Sách Vàng Vô Đối
  Dịch giả Lô Hỏa Thuần Thanh
  Mod box convert

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Chương 9: Tay Mơ Bạo Tẩu​


  Mời đọc
  Mặc dù da giòn không có cách nào thi triển ra hết hoàn toàn uy lực của chiêu thức, nhưng cũng có thể làm nóng người.
  Trong nháy mắt, Ma Lang Hình V phát ra chiêu thức đánh giết, để đối phó với chiêu thức vừa nhanh nhẹn vừa hung ác của Ma Lang Hình V thì hầu như là tấc cả đối thủ đều lấy năng lượng lá chắn để chống đỡ, khóa chiêu thức của đối phương lại, sau đó tiến hành phản kích. Nhưng da giòn không hề có năng lượng lá chắn, điều duy nhất có thể làm chính là liều mạng đánh bừa hoặc là né tránh, nhưng Chiến Thần Số 1 có thể tránh thoát được công kích của Ma Lang Hình V sao?
  Chiến Thần Số 1 giống như là không có trọng lượng lui về sau nửa bước, khó khăn lắm mới tránh thoát được đòn phát sát. Mã Khiếu mỉm cười, tiếp tục thi triển đòn công kích liên hoàn đánh tới, một khi Thiên Mã Hành Không Ngũ Liên Sát đã xuất hiện thì không có phương pháp hóa giải.
  Lui, phía sau chính là vực thẳm.
  Chiêu thứ nhất như có như không, xung kích theo sau mới là điểm trí mạng, lúc này đã không thể nào lui nữa rồi, nhưng Chiến Thần Số 1 lại xoay tròn!
  Xung kích liên tục càn quét, theo sát sau chính là vọt đến giết. Chiến Thần Số 1 tựa như là một u linh tránh thoát được được tai nạn chết chóc, mỗi một lần né tránh đều đã cận kề ranh giới chết chóc, thế nhưng đòn tuyệt sát Thiên Mã Hành Không của Mã Khiếu lại đột ngột xuất hiện.
  Một kích liên hoàn dồn đối thủ vào chỗ chết, động tác đã hoàn thành.
  Miệng của Ma Lang mở rộng - Súng laser!
  Khoảng cách gần trong gang tấc, không thể tránh né!
  Ầm...
  Sát chiêu vô cùng hoàn mỹ!
  Nhưng Chiến Thần Số 1 lại tựa như u linh lướt ngang, không có dừng lại giây nào, hoàn toàn tránh né được tựa như đã huấn luyện vô số lần vậy, Ma Lang vừa mới mở miệng thì hắn đã di chuyển rồi.
  Sát chiêu thất bại!
  Trong nháy mắt, còi báo động vang lên, di chuyển sang nơi bằng phẳng bên trái, Chiến Thần Số 1 vậy mà lại vọt tới, dù sao thì Mã Khiếu cũng là tuyển thủ kim cương, nên hắn không có né tránh, mà cũng không kịp để né tránh nữa rồi, Ma Lang Hình V lập tức mở quả cầu năng lượng.
  Chiến Thần Số 1 vọt tới, đánh giết!
  - Ầm...
  Dưới sự va chạm, năng lượng vụt bay, Mã Khiếu cũng bay ngược về phía sau, nhưng Chiến Thần Số 1 đột nhiên phát động công kích!
  Tốc độ cực nhanh giống như là đạn pháo vậy! Cơ giáp hình người đột nhiên xông về phía trước như vậy, đòi hỏi phải có lực bộc phát cỡ nào chứ?
  Ma Lang Hình V không có né tránh kịp, ít nhất đã chịu lực công kích bình thường, mà Chiến Thần Số 1 tiếp tục phát động càn quét. Ma Lang Hình V có một cái đuôi cơ giới hết sức nhanh và tiện lợi, còn Chiến Thần Số 1 phải dùng chân, nên tốc độ hẳn sẽ chậm hơn một nhịp, nhưng... Mã Khiếu lại cảm thấy không ổn.
  - Ầm...
  Trúng mục tiêu!
  Sau một khắc, Chiến Thần Số 1 đã nhảy lên cao, Thái Kim Đao đâm vào ngực của Ma Lang Hình V.
  Phút chốc, lấy tốc độ ánh sáng, Mã Khiếu cũng bạo phát, Ma Lang Hình V vốn đã mất thăng bằng đột nhiên nghiêng một bên rồi giẫm một cái bay ra ngoài.
  Mà lúc này, cơ giáp lại thình lình thoáng vụt qua.
  Oh My God!
  Chiến Thần Số 1 bắt được một chân của Ma Lang, Thái Kim Đao đã đâm đến đầu của Ma Lang.
  - Ầm...
  Quả cầu năng lượng vỡ vụn, Thái Kim Đao không chút khách khí cắm vào đầu của Ma Lang Hình V, tia lửa bắn ra bốn phía.
  - Ầm ầm...
  Ma Lang suy sụp ngã xuống.
  Khô Lâu WIN, thắng hai trận liên tiếp!
  Phòng huấn luyện hoa lệ lặng ngắt ngư tờ, ai cũng đều sợ đến ngây người.
  Sao có thể xảy ra chuyện này chứ?
  Cơ giáp hình người phá được chiêu Thiên Mã Hành Không Ngũ Liên Trảm???
  Còn giết cả người thi triển chiêu thức Mã Khiếu!!!
  Đối phương lại là Chiến Thần Số 1!!!
  Đây là ảo giác sao?
  Mã Khiếu vẫn không nhúc nhích, đầu óc của hắn đang hồi tưởng lại những công kích liên tiếp vừa rồi, sai lầm ở đâu?
  Hắn chưa hề gặp phải sai lầm, đây nhất định là ID phụ, đối phương chính là tuyển thủ kim cương chân chính, hơn nữa còn khá là vô sỉ, cố ý không thèm quan tâm!
  - Ngươi là ai? Tạp Lạc, đây là ID phụ của ngươi đúng không???
  Mã Khiếu đánh ra một chuỗi dấu chấm hỏi, có thể chính là đối thủ mạnh nhất của hắn - Tạp Lạc. Hơn nữa, bình thường đối phương còn thích giả trang thành Chiến Thần Số 1.
  Ở đối diện, Vương Tranh không thèm để ý đến hắn, đối thủ chỉ là tay mơ mà mới bắt đầu đã dùng đòn tấn công mạnh mẽ như vậy. Chiêu đó chỉ có thể dùng dưới trường hợp thực lực của ta và địch cách nhau khá xa, nhưng với một đối thủ xa lạ không quen biết mà hắn lại dùng chiến thuật như vậy chỉ có thể cho 1 điểm, nếu như Cốt Đầu có ở đây thì hắn nhất định sẽ được chăm sóc bằng thiểm điện một vạn Volt rồi.
  Mã Khiếu nổi giận, đối phương lại không thèm để ý tới hắn mà trực tiếp đi tìm đối thủ kết đôi khác.
  Lập tức chọn kết đối, nhưng đáng tiếc là vận khí của hắn lại không tốt như vậy.
  Cùng lúc đó, trên diễn đàn chính thức của CT khu vực châu Á, tại nhóm nhân vật mới xuất hiện hai cái video hấp dẫn.
  Chủ đề là: "Đoán xem đây là ID phụ của ai?"
  Khô Lâu, thắng hai trận liên tiếp, sử dụng cơ giáp Chiến Thần Số 1.
  Số lượt truy cập đã lên đến mấy vạn, số lượng trả lời đã là mấy nghìn bài. Mặc dù người này không thể so sánh với những nhân vật có tiếng tăm nhưng đã rất hot ở khu vực người mới rồi.
  - Móa! Không cần vũ khí đã có thể đánh ngã Cuồng Thú, người này chắc chắn là ID phụ của nhân vật đệ nhất Châu Á!
  - Chắc là tình cờ thôi, xác xuất xảy ra chuyện này cũng rất lớn, Cuồng Thú quá mạnh, làm gì có nhiều đại thần nhàn hạ như vậy chứ?
  - Chủ topic nhàm chán quá đi, loại bài viết này cũng đưa lên đầu nữa..., thi đấu thăng cấp Thanh Đồng là chuyện rất bình thường mà...
  ...
  Thế nhưng khi video thứ hai xuất hiện thì tình thế lập tức thay đổi.
  - Đây là ID phụ của Tạp Lạc!
  - Anh em đoán xem Long Thần 007 là ai, không phải là Long Thần Mã Khiếu chứ?
  Chưa từng ăn thịt heo nhưng cũng từng thấy qua heo chạy, tuy có rất ít người sử dụng Thiên Mã Hành Không Ngũ Liên Sát, nhưng trang bị của Ma Lang Hình V này rất tốt, mà Chiến Thần Số 1 đó lại có thể hoàn toàn né tránh, quả thực phải nói là thao tác nhanh như ma quỷ vậy. Sau đó còn có thể dùng cơ giáp hình người thi triển Thiên Mã Hành Không Ngũ Liên Sát mà chỉ có cơ giáp thú hình mới có thể sử dụng được nữa chứ!
  Rõ ràng lần trước cũng không phải là tình cờ rồi, bài viết này không muốn hot cũng khó!
  - Cấp độ né tránh tuyệt đỉnh, người này tuyệt đối là luyện tập Thiên Mã Hành Không nhiều năm rồi!
  Số dân chuyên nghiệp đều nhẫn nhịn không thèm xuất hiện nhỏ nước bọt.
  Video tua chậm, lúc Chiến Thần Số 1 né tránh gần như đều đến tình trạng suýt gặp nạn, nhưng càng làm càng tốt. Mặc dù chiêu thức của Long Thần rất hoàn mỹ, nhưng rõ ràng chiêu thức còn chưa có hoàn thành xong, chỉ có chiến thuật hoàn mỹ thôi!
  Islan cũng thắng một ván, nhưng cô cảm giác thao tác chiến sĩ cơ động rất quen thuộc, trò tiêu khiển như vậy quả thực không tạo nên hứng thú quá lớn, nhưng ngược lại cô lại rất hiếu kỳ về Vương Tranh, không biết thao tác của hắn như thế nào?
  Đối thủ thứ ba của Vương Tranh đã xuất hiện.
  ID: Loạn Thế Pháo Thủ Thú Liệp Giả Version 3 thắng 130, tỷ số thắng 53%, tuyển thủ Thanh Đồng cấp 5.
  Vương Tranh thắng hai trận liên tiếp không được xem là hiếm thấy, nhưng tỷ số thắng của cậu rất cao. Hệ thống sẽ ngẫu nhiên ghép đôi đối thủ tương đối mạnh, chỉ là tuyển thủ mới thắng hai trận liên tiếp mà lại ghép đôi với tuyển thủ Thanh Đồng cấp 5, mặc dù chỉ là Thanh Đồng cấp thấp nhưng cũng đủ giết tất cả tay mơ rồi.
  Một khi người chơi đã đạt được cấp bậc thì so sánh với tuyển thủ bình thường sẽ thấy chênh lệch tương đối lớn.
  Khô Lâu VS Loạn Thế Pháo Thủ, đây vốn là một trận đấu không thu hút được sự chú ý. Nhưng sau khi xem hai video công bố trên diễn đàn thì có không ít người chơi sinh ra hứng thú, trận đấu tầm thường như vậy mà lại có mấy trăm người bỏ tiền ra quan sát.
  Loạn Thế Pháo Thủ cũng vô cùng bất ngờ, còn có chuyện tốt như thế sao?
  Loại trận đấu như thế này, CT nhất định là cầm phần lớn, thế nhưng sẽ căn cứ mức độ phấn khích của trận đấu mà phát tiền thưởng, thắng hai bại đều được nhận, nhưng đương nhiên là người thắng sẽ nhận được nhiều hơn một chút.
  Đối phương là ai? Hai trận thắng hai,.... Hiển nhiên là ID phụ của đại thần.
  Loạn Thế Pháo Thủ cảm thấy rất vui vẻ, gặp được chuyện tốt như thế, hắn lập tức ấn mở Tinh Hà ra tìm, rất nhanh đã tìm được thông tin về đối thủ.
  Một tên nhóc có sở trường cận chiến, trình độ tương đối khá, nhưng đụng phải hắn thì xem ra vận khí của tên đó quá kém rồi, mặc kệ tên đó là ID phụ của đại thần hay là một người chơi mới thì hắn đều phải tiêu diệt.
  Chiến Thần Số 1 VS Thú Liệp Giả Version 3; địa điểm quyết chiến: Rừng nhiệt đới
  Rừng nhiệt đới là địa điểm rất có lợi cho loại hình mai phục đánh lén, dưới tình trạng không có quả cầu năng lượng thì một kích lập tức chết tươi.
  Tiểu Thi nhìn thoáng qua Vương Tranh có vẻ rất bình tĩnh, xem ra hắn rất có lòng tin với kỹ thuật bắn súng của mình a...
  Nhưng mà lựa chọn của Vương Tranh lại khiến cho Tiểu Thi hết ý kiến luôn rồi.
  Chiến Thần Số 1, lựa chọn vũ khí Thái Kim Đao,... Không mang theo súng laser???
  Cái này...
  Đừng nói là Tiểu Thi, mà ngay cả Loạn Thế Pháo Thủ cũng nở nụ cười. Trên thế giới này còn có loại người cuồng vọng tự đại như vậy sao, hắn có thể chọn địa điểm trước cũng xem như chiếm ưu thế lớn rồi, nhưng mà đối phương chỉ mang theo một thanh đao, chẳng lẽ hắn lại cho là mình sẽ cùng hắn vật lộn sao?
  Số người quan sát trên ba trăm, có một nửa đã hối hận, quả nhiên là ma quỷ kích động mà, chỉ là một trận đấu bình thường mà cũng đòi mười khối. Nhưng tiền là thứ yếu, nhưng quan trọng là tiền bỏ ra không đáng, bảo sao mọi người không buồn bực được chứ.
  Nhưng trận đấu đã bắt đầu nên bọn họ cũng không thể rút tiền lại, bọn hắn lại lên Website Games xem tin tức, Website Games sẽ đưa lên một số tuyển thủ có thể lôi kéo sự hứng thú của người chơi, tung lưới lớn, luôn luôn có người mắc lừa.
  - Tên Khô Lâu đó không có trang bị sẽ chết a, với tình huống này còn chọn Chiến Thần Số 1 nữa chứ!
  - Móa nó, còn không chịu mang theo súng laser nữa chứ, hắn nghĩ là đối thủ của mình là một tên ngốc sao?
  - Sập hố, lại bị lừa nữa rồi!
  - Hai trận kia chắc có đạo diễn dựng ra rồi!
  - Ai biết đâu, móa, tên Pháo Thủ kia là tay lão luyện, chưa gì đã mai phục rồi!
  Vừa tiến vào tình trạng chiến đấu, Loạn Thế Pháo Thủ lập tức nhanh chóng tìm đến địa điểm mà mình có thể phục kích. Sau khi xem xong hai video kia, hắn liền biết rõ không thể cho đối phương có cơ hội tiếp cận mình.
  Đây là kiểu rừng nhiệt đới của hành tinh Norton, giữa thảm thực vật cao lớn kỳ quái này có tồn tại một khe hở, trong lúc ẩn nấp, còn cung cấp tầm nhìn tương đối tốt cho tay súng bắn tỉa.
  Loạn Thế Pháo Thủ cũng không có lựa chọn điểm phục kích ở trên cao giống như bình thường, mà là lựa chọn chỗ trũng.
  Tỷ lệ đối phương là kẻ ngu ngốc rất thấp, tên đó rất có thể là cao thủ giả trang, cho nên nếu hắn phục kích ở trên cao chắc chắn sẽ lọt vào tầm quan sát của đối phương. Cho nên Loạn Thế Pháo Thủ tìm một vùng đất trũng, cũng đã làm xong ngụy trang, chỉ đợi đối thủ xuất hiện thôi.
  Bố cục vừa được an bài đã khiến tấc cả mọi người thở dài, nhưng điều khiến cho mọi người bất ngờ đến không nói được lời nào chính là Chiến Thần Số 1 lại đi đến rất ung dung.
  - Có lầm hay không? Đối đầu với Thú Liệp Giả mà còn có thể đi ung dung như vậy sao, tên đó có đầu óc không vậy?
  - Đây chính là đi theo tiết tấu ư?
  Tiểu Thi cũng không biết tình hình của đối phương, nên cô thực sự rất lo lắng. Đối thủ chắc chắn đã mai phục rồi, vậy mà sao Vương Tranh vẫn còn đi ung dung như vậy chứ?
  Tiểu Thi theo bản năng nhìn về phía Vương Tranh, muốn xem biểu hiện của hắn, nhưng cô nhất thời ngẩn người, hắn lại đang mỉm cười, dường như đang rất hưởng thụ.
  Đây là loại trạng thái gì?
  Vương Tranh quả thực đang rất hưởng thụ, mặc dù chỉ là hư cấu, thế nhưng cậu lại đang thực hiện một nửa mộng tưởng của mình.
  Thoạt nhìn Vương Tranh rất ung dung, nhưng toàn bộ tế bào của Vương Tranh đều đang sục sôi cả lên
  Nguy cơ cũng là một loại thích thú!
  Cơ giáp ung dung đi tới, thời gian dần dần trôi qua, Chiến Thần Số 1 đã sắp tiến vào tầm quan sát của Loạn Thế Pháo Thủ rồi.
  Loạn Thế Pháo Thủ vẫn không nhúc nhích, lẳng lặng đợi đối thủ đến, nhanh, nhanh, lại gần một chút!
  Tim của tất cả mọi người tâm đều giống như bị ai đó nắm chặt, chỉ còn chừng 5 mét nữa là tiết tấu nhịp nhàng đó bị nổ tung rồi.
  Đúng lúc này, Chiến Thần Số 1 đột nhiên ngừng lại, bắt đầu đứng tại chỗ chần chừ, tựa như hắn đang tìm kiếm cái gì, sau đó lập tức quay đầu đi.
  - Hôn mê, đây là chuyện gì đây?
  Loạn Thế Pháo Thủ có chút buồn bực, tuy nhiên tâm tình của hắn nhanh chóng khá hơn. Bởi vì Chiến Thần Số 1 lại xuất hiện, hơn nữa đã tiến vào tầm ngắm bắn của hắn!
  ... Trong màn hình không ngừng chớp sáng, giết, tốc độ của người này quá nhanh, không thể tập trung được, hầu như mỗi giây đều di chuyển qua lại giữa đám cây cối. Mà nguyên tắc của tay súng bắn tỉa là một kích tất trúng, nhất là trong tình trạng lén lút thế này. Chiến Thần Số 1 không cách nào ẩn nấp hoàn toàn, thế nhưng mỗi một bước của cậu cũng có thể khiến đối thủ không cách nào tập trung tuyệt đối được, nên hắn cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.
  tiểu toán bàn, 21/12/16-22:31​
   

Chia sẻ trang này