1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Tiên Hiệp] Tông Chủ Người Đâu - Mục Cổ Thần Chung

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp - Huyền Ảo' bắt đầu bởi Mặc Nhiên, 14/4/19.

Lượt xem: 253

 1. 46,428
  43,406
  1,033
  Mặc Nhiên

  Mặc Nhiên

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Tông Chủ Người Đâu
  Tác giả: Mục Cổ Thần Chung.
  Thể loại: Tiên hiệp, kiếm hiệp, dị giới, huyền ảo, hệ thống, tu chân.
  Tình trạng: Đang hoàn.
  Nguồn: InterNet.
  Văn án:

   
  Last edited by a moderator: 15/4/19
 2. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #1: Đại sư huynh


  Mời đọc

  "Người này sợ không phải cái kẻ ngu đi."

  "Nếu không phải là coi chúng ta là đồ đần."

  "Chẳng lẽ là bọn buôn người, mau đưa nhà ta Hồng Hồng xem trọng đến, đừng cho lừa gạt đi."

  Ô gia thôn trên quảng trường, Lâm Nam mặt không thay đổi nhìn trước mắt đám thôn dân này, đối với thôn dân nghị luận, Lâm Nam đã cảm thấy quen thuộc, dù sao đã liên tục một tháng nghe được loại lời này, nếu là ngày đó nghe không được, có lẽ thật đúng là không quen.

  Nằm tại dưới bóng cây, nhìn niên kỷ cũng liền ước chừng mười lăm mười sáu tuổi, vểnh lên chân bắt chéo chân còn nhoáng một cái nhoáng một cái, hai tay gối lên sau đầu, thảnh thơi hưởng thụ lấy dưới trời chiều dư huy.

  Lâm Nam bên người cắm một khối tấm bảng gỗ: "Vô Tẫn môn chiêu thu đệ tử, Ngũ Hành Linh Căn người ưu tiên tuyển nhận."

  "Vị này. . . Tu sĩ?"

  Mắt thấy là phải trời tối, Lâm Nam chính suy tư phải chăng muốn về sơn môn bên trong đi, đã thấy một cái khiêng cuốc nông phu tại bên cạnh mình đặt chân, tựa hồ là mới từ trong ruộng trở về bộ dáng, mang trên mặt một chút nghi hoặc cùng chờ đợi mà nhìn mình.

  "Vị này bá phụ, Vô Tẫn môn, tìm hiểu một chút?"

  Liền vội vàng đứng lên, thi lễ một cái, liên tục một tháng tuyển nhận không đến đệ tử, tuy nói Lâm Nam cũng không sốt ruột, nhưng đã có người đặt câu hỏi, cấp bậc lễ nghĩa vẫn là phải đến.

  "Lão nông ta chính là. . ."

  Nông phu còn chưa nói xong, liền bị một vị bác gái lôi đi.

  "Lão Bạch, ngươi nhưng cẩn thận một chút, người này từ buổi sáng liền đến, ngươi nhìn chiêu kia biên lai kiện, chắc là cái lừa gạt, chuyên môn lừa bán nhân khẩu đâu."

  Cũng không ngoài chỉ có Ô gia thôn thôn dân sẽ như vậy nghĩ, những năm gần đây, thường xuyên có chút ra ngoài người đột nhiên mất tích, hoặc là thâm sơn bên trên sơn phỉ, ngẫu nhiên cũng sẽ tập kích một chút thôn trang, bắt đi mấy người cũng là chuyện thường.

  Mà lại trong vòng phương viên trăm dặm, mọi người đều biết chỉ có ba cái tông môn, cái này Vô Tẫn môn là nơi nào xuất hiện, tất cả mọi người chưa nghe nói qua, mà hiếu kì thôn dân tiến lên hỏi qua về sau, phát hiện tông môn vậy mà tại kia Đại Hoang Sơn bên trên, liền càng là không tin.

  Hai tay ôm quyền còn chưa buông xuống, trên mặt mỉm cười trở nên xấu hổ nhưng lại không thất lễ mạo, tuy nói không phải lần đầu tiên, nhưng mình là thật tại chiêu đệ tử a.

  Mắt thấy sắc trời dần dần sâu, nghĩ đến hôm nay cũng không có gì thu hoạch, Lâm Nam liền chuẩn bị hủy đi tấm bảng gỗ, lên đường về núi.

  Bất quá, Lâm Nam ánh mắt, lại thỉnh thoảng trôi hướng quảng trường bên cạnh ngồi xổm một cái tiểu nữ hài trên thân.

  Từ buổi sáng tới, cho tới bây giờ muốn trở về, Lâm Nam tính toán thời gian, cũng kém không nhiều quá khứ có bốn canh giờ, trong lúc đó, cô bé kia liền không có rời đi mấy lần, coi như đi ra, cũng là vội vàng gấp trở về, tựa hồ muốn tới gần, nhưng lại không dám tới gần.


  ]

  Mắt thấy Lâm Nam muốn đi, tiểu nữ hài tựa hồ có chút ngồi xổm không ở, liền vội vàng đứng lên, hướng phía trước chạy chậm hai bước, tựa hồ lại nghĩ tới cái gì, lập tức dừng bước.

  Dư quang liếc tới tiểu nữ hài động tác, Lâm Nam khóe miệng nhỏ bé không thể nhận ra trên mặt đất giương.

  Đưa tay phải ra, bắt lấy khối kia viết chiêu sinh điều kiện tấm bảng gỗ, Lâm Nam liền trông thấy, tiểu nữ hài há to miệng, tựa hồ muốn nói gì, kết quả lại thu hồi đi.

  Thật là một cái không thành thật tiểu quỷ a, Lâm Nam nghĩ như vậy.

  Vốn định vận chuyển linh khí, chấn vỡ tấm bảng gỗ Lâm Nam, thu hồi tay phải của mình, quay người hướng tiểu nữ hài đi đến.

  Gặp Lâm Nam đi tới, tiểu nữ hài hô hấp trở nên có chút gấp rút, hai tay thật chặt nắm vuốt góc áo, nhưng là ánh mắt nhưng không có dời, đối Lâm Nam tới gần tràn đầy chờ đợi.

  "Tiểu muội muội, ngươi tên là gì nha."

  Tiểu nữ hài ước chừng bảy tám tuổi, tóc rối tung, trên mặt rất bẩn, tựa hồ hồi lâu không có thanh tẩy, Lâm Nam ngồi xổm ở tiểu nữ hài trước mặt, ôn nhu mà hỏi thăm.

  "Ta. . . Ta gọi Ô Thải Đồng, đại ca ca là tiên nhân sao?"

  Ô Thải Đồng trong mắt mang theo chờ đợi, một đôi mắt to chớp chớp, tại kia bụi bẩn trên khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi mắt này lộ ra phá lệ sáng tỏ.

  "Ta không phải tiên nhân." Lâm Nam lắc đầu.

  Nghe được Lâm Nam, Ô Thải Đồng nguyên bản chờ mong ánh mắt lập tức bị nồng đậm thất vọng thay thế, cái đầu nhỏ cũng thấp xuống, hai tay nhịn không được nhào nặn lên kia nhăn nhíu góc áo.

  "Nhưng là. . . Ta có thể để ngươi trở thành tiên nhân." Lâm Nam tự tin nói.

  Lúc đầu đều muốn rời đi Ô Thải Đồng, nhanh chóng giơ lên khuôn mặt nhỏ, Lâm Nam thấy rõ ràng, tiểu nữ hài trong mắt đã bao hàm nước mắt.

  Cô bé này có cố sự, Lâm Nam trong lòng nghĩ như vậy.

  "Đưa tay cho ta, ta trước cho ngươi xem một chút Linh Căn." Đưa tay phải ra, bàn tay hướng lên trên , chờ đợi lấy Ô Thải Đồng đem mình tay để lên tới.

  Ô Thải Đồng tựa hồ có chút do dự, nhìn một chút Lâm Nam, lại nhìn một chút tay của hắn, lúc này mới run rẩy đem mình tay nhỏ đem ra, nhưng là đột nhiên nghĩ đến cái gì, đem tay nhỏ tại ống quần bên trên cọ xát, mới bỏ vào Lâm Nam trên tay.

  "Không cần khẩn trương." Nhẹ nhàng nắm Ô Thải Đồng tay nhỏ, Lâm Nam vận chuyển pháp quyết, trên dưới quanh người bởi vì công pháp vận chuyển, mà hiện ra có chút ngũ thải chi sắc, một đạo linh lực thuận hai người trong lòng bàn tay chỗ, chảy vào Ô Thải Đồng thể nội.

  "Anh "

  Đột nhiên xuất hiện dòng nước ấm xuyên thấu qua bàn tay, thuận cánh tay tiến vào trong thân thể, tại Ô Thải Đồng thể nội dạo qua một vòng, vốn là bị đói khát cùng mỏi mệt tràn đầy trong thân thể truyền đến một cỗ cảm giác khác thường, để Ô Thải Đồng nhịn không được phát ra âm thanh.

  Như là lẫm liệt trời đông giá rét bên trong để lộ ra một sợi ánh nắng, lại như cùng chói chang trong ngày mùa hè phá tới một trận thanh phong, Ô Thải Đồng phảng phất về tới mẫu thân còn tại thế thời điểm, nằm tại mẫu thân kia ấm áp trong lồng ngực, là thư thái như vậy, như thế an tường.

  "Nhân cấp Ngũ Hành Linh Căn, thật là một cái hạt giống tốt."

  Kiểm trắc Linh Căn rất nhanh, bất quá Lâm Nam đem linh lực tại Ô Thải Đồng thể nội vận hành một chu thiên, trợ giúp nàng hóa giải cả một ngày mệt nhọc, lại tiến vào trong đan điền, kiểm trắc ra bên trong thân thể Linh Căn thuộc tính cùng phẩm chất.

  Đem linh lực rút đi về sau, Lâm Nam nhìn thấy Ô Thải Đồng một mặt hưởng thụ biểu lộ, Lâm Nam phảng phất về tới tự mình tu luyện bắt đầu, mình cũng là dạng này cảm thụ được linh lực nhập thể mang tới sảng khoái.

  Cảm giác thoải mái không có tiếp tục bao lâu liền kết thúc, Ô Thải Đồng miệng nhỏ nhẹ nhàng mân mê, Lâm Nam phảng phất thấy được nàng trên mặt viết "Ta còn muốn" chữ.

  Kiểm trắc Linh Căn lúc dị dạng, tự nhiên cũng bị thôn dân chung quanh nhìn thấy, linh khí chi quang mặc dù nhạt, nhưng là mặt trời cũng đã bắt đầu xuống núi, ánh sáng năm màu phảng phất một viên hai ngàn ngói bóng đèn lớn chiếu sáng người quanh mình.

  "Vậy mà thật là vị tu sĩ."

  "Chúng ta còn hoài nghi hắn là lừa đảo, vạn nhất hắn nổi giận làm sao bây giờ?"

  "Nhanh, bà nương, mau đưa nhà ta Hồng Hồng đến cho tu sĩ nhìn xem."

  Gặp Lâm Nam thật là tu sĩ, các thôn dân cũng biết, cái này Vô Tẫn môn chắc là thật, dù sao tu sĩ có tu sĩ tôn nghiêm, còn không đến mức lừa bọn họ những người bình thường này.

  Không để ý tới người chung quanh phản ứng, Lâm Nam rõ ràng, Vô Tẫn môn xác thực muốn thu đồ, nhưng là tu tiên một chuyện, giảng cứu chính là duyên phận, không có tiên duyên, liền không cưỡng cầu được.

  Những thôn dân này nghị luận mình gần một ngày, lúc này gặp mình quả thật có chút bản lĩnh thật sự, mới nghĩ đến đi lên tìm cơ duyên, nhưng không phải trứng, bản tọa còn không muốn.

  Nhẹ nhàng đem Ô Thải Đồng ôm lấy, tiểu nữ hài tựa hồ sợ trên người mình vết bẩn làm bẩn Lâm Nam quần áo, có vẻ hơi không được tự nhiên.

  Trấn an một chút Ô Thải Đồng cảm xúc, Lâm Nam nói ra: "Kể từ hôm nay, ngươi chính là ta Vô Tẫn môn đệ tử, trước gọi tiếng Đại sư huynh tới nghe một chút."

  Dưới trời chiều, Ô Thải Đồng ôm thật chặt Lâm Nam, hai tay gắt gao bắt lấy Lâm Nam quần áo, bẩn thỉu trên khuôn mặt nhỏ nhắn, dần dần hiện lên vẻ tươi cười, tại Lâm Nam trong lồng ngực, ngọt ngào kêu một câu: "Được rồi Đại sư huynh."
   
  Murasaki thích bài này.
 3. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #2: Sư huynh, không nghĩ tới ngươi là loại người này


  Mời đọc

  Từ Ô gia thôn về Vô Tẫn môn đường xá có chút xa xôi, Lâm Nam tức thời toàn lực đi đường, cũng cần một canh giờ mới có thể trở về đến môn phái, mà lúc này trong lồng ngực của mình, còn có một cái không có chút nào tu vi, thậm chí đã nhanh ngủ tiểu nha đầu phiến tử.

  Ôn nhu vuốt Ô Thải Đồng phía sau lưng, miệng bên trong hừ phát không biết tên nhẹ nhàng giai điệu, dỗ dành trong ngực tiểu nữ hài, Lâm Nam chậm rãi ung dung đi tại trên đường trở về.

  Vô Tẫn môn vị trí chi địa, tên là Đại Hoang sơn, tọa lạc tại Thanh Chu đế quốc phía bắc, tên là Bắc Mạc một khối khu vực bên trong, lấy bốn tòa đại sơn ngăn cách Bắc Mạc ốc đảo cùng sa mạc, Đại Hoang sơn chính là một cái trong số đó.

  Bắc Mạc chỉ có một tòa thành thị, còn lại đều là từng tòa thôn xóm nhỏ, lấy họ làm tên, tỷ như Ô Thải Đồng chỗ Ô gia thôn.

  Trời chiều đã tây dưới, điểm điểm tinh quang chiếu xuống trong ruộng hoang, ếch xanh, dế chờ côn trùng tiếng kêu liên tiếp, nương theo lấy Lâm Nam hai người tiến lên.

  Nhìn qua trong ruộng kia theo gió tung bay rau quả, Lâm Nam đột nhiên phát hiện một vấn đề rất nghiêm trọng.

  "Cô ~~~ "

  Tốt a, vấn đề tới.

  "Đại sư huynh, Thải Đồng đói bụng."

  Hai tay ôm lấy Lâm Nam cái cổ, Ô Thải Đồng mặc dù rất muốn ngủ một giấc, nhưng là bụng nhỏ vẫn là kìm lòng không được kêu lên.

  Trên thực tế, Lâm Nam cũng phát hiện Ô Thải Đồng đã cả ngày không có ăn uống gì, trước đó tại trong thôn trang, tiểu nha đầu mấy lần rời đi, vẻn vẹn đi uống chút nước hoặc là thuận tiện một chút mà thôi.

  Lâm Nam cũng không phải không có mang thức ăn, nhưng là nếu như đem mình mang đồ ăn cho Ô Thải Đồng ăn, mình có thể sẽ nghe được "Phanh" một tiếng, tông môn trong từ đường, khối thứ nhất linh bài chính là nàng.

  Cố gắng đem thu suy nghĩ lại hiện thực, Lâm Nam xung quanh quan sát, hi vọng lân cận tìm gia đình, cũng tốt mua chút đồ ăn, bất quá mình đã từ thôn trang đi ra hồi lâu, cái này Đại Hoang sơn chân núi đã gần ngay trước mắt, muốn tìm được đồ ăn, có lẽ chỉ có thể trộm gọi món ăn.

  "A? Thải Đồng, phía trước tựa hồ có cửa tiệm, chúng ta đi xem một chút."

  Cẩn thận nhìn ra xa, Lâm Nam phát hiện phía trước nơi xa, lại có một tòa nhà gỗ, may mắn đốt lên đèn, nếu không Lâm Nam thật đúng là trông không đến.

  Đi ước chừng có một dặm đường, mới đi đến nhà gỗ trước, đúng là một cái khách sạn, trong ngực Ô Thải Đồng đã không chịu nổi mỏi mệt, nặng nề ngủ thiếp đi.

  Quán chè không lớn, tiến bên trong, cũng chỉ có bốn tờ bàn bát tiên, trong tiệm không có một ai, Lâm Nam hô vài tiếng, đem trong ngực tiểu nha đầu đều đánh thức, mới nhìn đến một cái cao lớn thô kệch hán tử từ phía sau đi ra, trên mặt biểu lộ tựa hồ không quá cao hứng, trên tay còn tại chỉnh lý quần áo.

  Chẳng lẽ đang làm việc, bị mình quấy rầy? Lâm Nam là nghĩ như vậy.

  "Khách quan nghỉ chân vẫn là ở trọ?"

  Thô cuồng thanh âm vang lên, cùng hán tử dáng người rất xứng đôi, lại phối hợp thêm cái kia bất thiện bộ mặt biểu lộ, quả thực dọa Ô Thải Đồng nhảy một cái.

  "Có mặt sao?"

  Trấn an một chút tiểu nha đầu cảm xúc, Lâm Nam hỏi.

  "Có, đến hai bát?"

  ]


  "Một bát nhiều ít?"

  "Năm văn tiền."

  "Đến hai bát, lại thêm hai cái trứng gà."

  "Hết thảy mười hai văn."

  Hán tử trở về bếp sau, đinh đinh đương đương thanh âm vang lên, không bao lâu, hai bát mì Dương Xuân liền bày tại Lâm Nam hai người trước mặt, nước nấu trứng gà đặt ở trên mặt, có chút hãm dưới, phảng phất tại nói phân lượng của mình.

  Đem Ô Thải Đồng buông xuống, vừa lên nồi mì sợi nhập miệng còn có chút bỏng, nhìn xem tiểu nha đầu một bên vuốt mắt, lại một bên hô xích hô xích ăn mì sợi, Lâm Nam rất là thích.

  Mì sợi hương vị, Lâm Nam tự xưng là tay nghề không thể so với cái này đầu bếp chênh lệch, nhưng là nắm lấy đĩa CD hành động nguyên tắc, Lâm Nam vẫn là ăn không còn một mảnh, ngay cả nước canh đều không có để lại.

  Hai người ăn hoàn tất, Lâm Nam gọi chủ quán tính tiền, kết quả tới vẫn là hán tử kia, bất quá lần này hán tử trên mặt ngược lại là tràn ra tiếu dung.

  "Chủ quán một người mở tiệm?" Lâm Nam một bên tại trong túi bỏ tiền, vừa nói.

  "Đây là vợ tôi ở phía sau xuống bếp đâu." Hán tử trả lời.

  "Nguyên lai là ngươi bà nương hạ trù, vậy ngươi thật là không may." Lắc đầu, xuất ra mười hai cái tiền đồng để lên bàn.

  "Không may?" Lâm Nam, hán tử tựa hồ nghe không hiểu.

  "Cái này mì Dương Xuân nấu hương vị không nói, lại còn tăng thêm liệu, ngươi nhìn ta sư muội hiện tại ngủ được nhưng thơm." Chỉ chỉ gục xuống bàn ngủ Ô Thải Đồng: "Mà lại ngươi cái này bếp sau, tựa hồ còn cất giấu một người, ngươi vừa ra tới, ngươi bà nương liền chạy người kia bên cạnh đi."

  Hán tử nụ cười trên mặt đọng lại, tựa hồ không nghĩ tới Lâm Nam sẽ nói ra như thế một phen tới.

  Lúc này biến sắc, đúng là từ phía sau lưng móc ra một thanh đại đao.

  "Mặc dù không biết khách quan vì sao biết nhiều như vậy, nhưng đến đều tới, không bằng lưu lại ở ở trọ đi."

  "Chậc chậc chậc, chỉ là luyện khí năm tầng, nói mạnh miệng cũng không sợ đau đầu lưỡi."

  Lâm Nam đem một cây đũa chộp trong tay, một mặt khinh thường nhìn xem hán tử.

  "Bớt nói nhảm, chịu chết đi." Một cây đại đao nhìn xem liền có trăm nặng tám mươi cân lượng, nhưng là tại hán tử trong tay, lại vung vẩy hắc hắc sinh phong, linh hoạt không ra dáng.

  Năm phút sau.

  "Đại vương tha mạng."

  Vểnh lên chân bắt chéo, trong tay đập lấy không biết từ nơi nào lấy ra hạt dưa.

  Hán tử kia lúc này chính ghé vào Lâm Nam trước mặt, trên thân khắp nơi nhỏ bé điểm đỏ, thô kệch bờ mông cao cao mân mê, mặt trên còn có một cây đũa đang không ngừng run rẩy.

  Hán tử đại đao nghiêng cắm ở một bên, lưỡi đao phía dưới, nằm một vị hôn mê xinh đẹp nữ tử, cái cổ cách đao kia lưỡi đao cũng chỉ có một chỉ khoảng thời gian.

  "Làm nghề này bao lâu à nha?"

  Nhìn trước mắt hán tử, Lâm Nam khẩu khí liền phảng phất một vị già khách làng chơi xong việc về sau khuyên người hoàn lương.

  "Làm có mười năm."

  Được chứng kiến người trước mắt kinh khủng, La Minh nơi nào còn dám giấu diếm.

  Tu hành hơn ba mươi năm, đạt tới luyện khí năm tầng, một cây đại đao phía dưới không biết gặp bao nhiêu máu người, nào biết cái này không biết nơi nào xuất hiện một tên tiểu quỷ, vậy mà dùng một cây phổ thông đũa tiếp nhận mình tất cả công kích.

  Càng kinh khủng chính là, mỗi lần đũa rơi trên người mình, mình liền cảm giác thể nội linh lực trì trệ, thẳng đến hoàn toàn điều động không dậy nổi linh lực trong cơ thể.

  "Hẳn là còn có người khác đi."

  Lâm Nam thanh âm không lớn, nhưng là tại La Minh trong lỗ tai, lại như là tiếng sấm, may mắn mình mặt hướng xuống, không có để Lâm Nam nhìn thấy sắc mặt mình đại biến.

  "Ngài nói đùa, tiệm này liền ta cùng ta bà nương ở đây."

  La Minh, Lâm Nam tất nhiên là không tin.

  "Được rồi, hôm nay phế ngươi hai Nhân Tu vì, ngày sau chớ có tại làm việc này."

  Nhìn xem La Minh không chịu nói lời nói thật, Lâm Nam cũng lười hỏi nhiều, không để ý tới La Minh khổ sở cầu khẩn, một người một cước, mãnh liệt linh lực tràn vào trong cơ thể hai người, phá hai người đan điền, một thân tu vi hóa thành hư không.

  Ôm lấy ngủ say Ô Thải Đồng, Lâm Nam đi vào bếp sau.

  Nơi hẻo lánh bên trong, một thanh niên nằm ở nơi đó, trên thân tới tới lui lui trói lại mấy đầu hai chỉ thô dây gai, nghĩ đến mình vừa tới thời điểm, La Minh hai người vừa vặn vừa đem hắn cột lên đi.

  Dây thừng chất liệu, nếu là Lâm Nam vậy khẳng định là khốn không được, bất quá thanh niên này cũng liền luyện khí ba tầng tu vi, dùng loại này dây thừng buộc chặt đã đầy đủ.

  Thuận tay cầm lên dao phay, giơ tay chém xuống, dây thừng liền từng chiếc đứt gãy, mà thanh niên quần áo trên người nhưng không có mảy may tổn thương, Lâm Nam đối lực lượng khống chế càng như thế tinh chuẩn.

  Gặp thanh niên không có dấu hiệu thức tỉnh, bên ngoài hai Nhân Tu vì bị phế, cũng không có nhanh như vậy thức tỉnh, Lâm Nam liền dẫn Ô Thải Đồng rời đi.

  Đường núi thoáng có chút xóc nảy, may mắn cái này hắc điếm hạ thuốc mê đối người không có tổn thương, Lâm Nam mới yên tâm để Ô Thải Đồng nuốt vào, lúc này vừa vặn ngủ say, không hồi tỉnh tới.

  Lại đi một canh giờ, trở lại tông môn thời điểm, đêm đã khuya.

  "Sư huynh, không nghĩ tới ngươi là loại người này."

  Đệ tử trong nội viện, Lâm Nam vừa đem Ô Thải Đồng dàn xếp nằm ngủ, chỉ thấy sau lưng một cái tuấn tiếu thiếu niên, hai tay ôm ngực, lạnh lùng nhìn xem chính mình.
   
  Murasaki thích bài này.
 4. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #3: Ta cảm giác nhanh Trúc Cơ


  Mời đọc

  Vô Tẫn môn, xây dựng ở Đại Hoang sơn giữa sườn núi, hiện hữu môn nhân ba người, Đại sư huynh Lâm Nam, Nhị sư đệ Thẩm Vân, Tam sư muội Ô Thải Đồng.

  Vào lúc ban đêm, Lâm Nam cũng không có vì hành vi của mình làm ra bất kỳ giải thích nào, có, vẻn vẹn ngày thứ hai Thẩm Vân kéo lấy sưng mặt sưng mũi thân thể, tiến vào phòng luyện công bế quan.

  Miệng bên trong còn gọi lấy : "Luyện khí đỉnh phong không tầm thường a, có bản lĩnh ngươi Trúc Cơ a."

  Thế là, đương Ô Thải Đồng ngủ đến buổi trưa mới mơ màng tỉnh lại, rửa mặt hoàn tất, thay đổi Lâm Nam vì nàng chuẩn bị Vô Tẫn môn phục sức, ăn Lâm Nam vì nàng chịu cháo gạo lúc, cũng không có nhìn thấy mình Nhị sư huynh.

  Hướng Ô Thải Đồng trong chén kẹp gọi món ăn, Lâm Nam nói.

  "Cơm nước xong xuôi sau, Thải Đồng liền muốn bắt đầu tu hành lạc, nghĩ đến công pháp của ngươi, cùng Nhị sư huynh ngươi nên đồng dạng."

  "Được rồi Đại sư huynh, Nhị sư huynh người đâu?"

  "Nhị sư huynh bế quan , chờ hắn xuất quan ngươi liền có thể nhìn thấy."

  Hai người ăn buổi trưa một hồi lâu, Ô Thải Đồng còn chưa bắt đầu tu luyện, trong tông môn Linh mễ, tự nhiên không phải nàng có thể tiếp nhận, mà Lâm Nam bởi vì công pháp nguyên nhân, đối năng lượng tiêu hao cũng là to lớn, tại giải quyết mười người phần cơm trưa về sau, Lâm Nam mang theo Ô Thải Đồng đi tới tông môn một chỗ cỡ nhỏ cung điện.

  "Khối này lệnh bài ngươi cầm."

  Từ trong ngực móc ra một khối lớn chừng bàn tay lệnh bài, đưa cho Ô Thải Đồng, lệnh bài hiện lên màu lam nhạt, dường như ngọc thạch điêu khắc thành, óng ánh sáng long lanh, bên trong có hồng quang quanh quẩn, một mặt khắc lấy "Vô Tẫn môn", một mặt khắc lấy "Ô Thải Đồng" .

  Trân trọng đem lệnh bài treo ở trên eo, đối Ô Thải Đồng mà nói, lệnh bài còn có chút thiên đại, treo ở trên eo có chút nặng nề, phảng phất tiểu hài trộm Đới đại nhân trang sức.

  "Nơi này là chúng ta Vô Tẫn môn Truyền Công phòng, muốn đeo lệnh bài mới có thể tiến nhập, chúng ta hiện tại đi vì ngươi cầm một bản thích hợp công pháp."

  Gặp Ô Thải Đồng đem lệnh bài mang tốt, Lâm Nam nắm Ô Thải Đồng, đẩy ra Truyền Công phòng đại môn.

  Xuyên quốc gia đại môn thời điểm, Ô Thải Đồng nhìn thấy yêu bài của mình, phát ra bạch quang nhàn nhạt, về sau cảm giác tựa hồ xuyên qua một tầng màng mỏng, liền tới đến Truyền Công phòng bên trong.

  Trong phòng công trình vô cùng đơn sơ, nói là đơn sơ, khả năng còn không thỏa đáng, bởi vì trong phòng, chỉ có một cái bồ đoàn, chính chính bày tại trong phòng.

  Đóng cửa phòng, gian phòng bên trong lập tức lộ ra âm u.

  Dạy bảo Ô Thải Đồng khoanh chân làm tốt, Lâm Nam trong tay một đạo linh lực chuyển động, hướng bồ đoàn bên trên vỗ, một đạo hào quang bảy màu từ bồ đoàn bên trong bắn ra mà ra, chui vào Ô Thải Đồng lệnh bài bên trong.

  Phảng phất giống như bị chạm điện, lệnh bài không chỗ ở run rẩy, điểm điểm ngân bạch linh động quang mang, như là đêm hè bên trong bay múa ở đom đóm, vẩy hướng về phía cả phòng, nguyên bản có chút âm u gian phòng, trở nên như là một bức tinh mỹ bức tranh.


  ]

  "Thật xinh đẹp."

  Bị cảnh sắc trước mắt hấp dẫn, Ô Thải Đồng nhịn không được duỗi ra tay nhỏ, muốn bắt lấy trước mắt phiêu đãng bạch quang, nhưng mà bạch quang phảng phất huyễn tượng, Ô Thải Đồng tay nhỏ trực tiếp xuyên qua, cũng không có như đoán trước bắt lấy.

  "Thải Đồng có thể đứng lên nhìn kỹ một chút, trong này có hay không không giống."

  Truyền Công phòng tác dụng, là có thể trợ giúp đệ tử mới nhập môn, chọn được một bản độ phù hợp cao nhất công pháp, cũng chỉ có đang tiếp thụ truyền công đệ tử, mới có thể nhìn thấy quang mang, gặp Ô Thải Đồng đưa tay hướng về phía trước chộp tới, Lâm Nam liền biết truyền thừa đã bắt đầu.

  Cau mày, Ô Thải Đồng cố gắng trong phòng tìm kiếm lấy, không bao lâu, liền giãn ra mi tâm, tay nhỏ vỗ nhẹ, chỉ vào một chỗ ngóc ngách hưng phấn nói.

  "Nào có nào có, Đại sư huynh, cái này điểm sáng là thải sắc đây này, nha, nó thổi qua tới, đều thổi qua tới."

  Tản ra ngũ thải quang mang điểm sáng, loạng chà loạng choạng mà trôi hướng Ô Thải Đồng. . . lệnh bài, mà chung quanh điểm sáng màu trắng, cũng nhanh chóng nhẹ nhàng tới, giống như là du đãng thật lâu nòng nọc nhỏ, tìm được ngày nhớ đêm mong vú lớn đường, điên cuồng tới eo lưng bài lý chui.

  Thẳng đến cuối cùng nhất, ngũ thải quang mang cũng dung nhập vào lệnh bài bên trong, Ô Thải Đồng hai mắt đã đóng chặt, Lâm Nam biết, nàng ngay tại tiếp thu công pháp.

  Không bao lâu, liền tỉnh lại, vui vẻ ôm Lâm Nam cánh tay, hai người đi ra.

  "Thải Đồng đạt được cái gì công pháp?" Lâm Nam hỏi.

  "Đại sư huynh, giống như gọi Ngũ Hành Uẩn Hoa kinh." Nhớ lại trong đầu công pháp, Ô Thải Đồng một mặt buồn rầu nói nói.

  "Quả nhiên cùng ngươi Nhị sư huynh đồng dạng."

  Mang theo Ô Thải Đồng đi vào phòng luyện công, vừa vặn gặp được Thẩm Vân từ giữa ra.

  "Đây chính là Nhị sư huynh ngươi, Thẩm Vân." Lâm Nam chỉ vào Thẩm Vân nói.

  "Nhị sư huynh." Ô Thải Đồng khéo léo kêu một tiếng.

  Lâm Nam tối hôm qua ra tay cũng không nặng, một chút bị thương ngoài da, một buổi sáng liền khôi phục được sạch sẽ, Thẩm Vân lại khôi phục kia anh tuấn anh tuấn khuôn mặt.

  "Sư muội tốt, đến, ăn khỏa đường."

  Sạch sẽ Ô Thải Đồng dáng dấp rất là làm cho người ta đáng yêu, đêm qua trời tối, tăng thêm Ô Thải Đồng trên người trên mặt cũng đều là vết bẩn, Thẩm Vân cũng không có thấy rõ, hiện tại chợt thấy một lần, cấp tốc từ trong ngực móc ra một viên đường.

  "Đường." Gặp Thẩm Vân trong tay bánh kẹo, Ô Thải Đồng dử mắt phảng phất thả ra quang mang.

  Bánh kẹo loại vật này, Ô Thải Đồng chỉ nghe được đi ngang qua vân du bốn phương thương nhân nhắc qua, kia là tức thời tại Bắc Mạc thành nội, cũng chỉ có người thành chủ kia trong phủ, chiêu đãi khách nhân thời điểm mới có thể xuất ra mấy khỏa, là khá cao cấp thực phẩm.

  Nhàn nhạt vị ngọt ở trong miệng tan ra, ẩn chứa một chút mùi trái cây, Ô Thải Đồng trên mặt, tràn đầy hạnh phúc mỉm cười.

  Gặp Ô Thải Đồng thích, Thẩm Vân cũng không biết từ nơi nào móc ra một nắm lớn bánh kẹo, đều nhét vào Ô Thải Đồng trong ngực.

  "Nhị sư đệ, không nghĩ tới ngươi là loại người này." Lắc đầu, Lâm Nam một mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

  Liếc mắt cho Lâm Nam, nhớ kỹ Đại sư huynh nói hắn chưa từng mang thù, có thù tại chỗ liền báo, không nghĩ tới tối hôm qua đối với mình động thủ sau này, hôm nay thế mà còn muốn nhấc lên.

  "Thải Đồng công pháp giống như ngươi, về sau tu hành, liền để ngươi đến chỉ đạo nàng đi."

  Không nhìn Thẩm Vân bạch nhãn, Lâm Nam tiếp tục nói.

  Cầm Thẩm Vân bó lớn bánh kẹo, Ô Thải Đồng đối Thẩm Vân ngược lại là cũng không có bài xích, chỉ là nghe được Lâm Nam, tựa hồ đối với Lâm Nam có chút không bỏ, chăm chú lôi kéo Lâm Nam ống tay áo.

  "Không có chuyện gì, ta ngay tại trong tông môn, gần nhất không ra ngoài."

  "Sư huynh không phải nói ta Vô Tẫn môn muốn thu môn đồ khắp nơi sao? Một tháng này cũng chỉ thu một cái, lại còn không nhiều ra ngoài tìm một tìm."

  Nghe được Lâm Nam gần nhất không hạ sơn, Thẩm Vân đột nhiên cảm thấy lá gan đau, còn nhớ kỹ một tháng trước, hai người đồng thời bắt đầu tu hành, một tháng sau hôm nay, Lâm Nam đã là luyện khí đỉnh phong tu vi, mà mình đoán khó khăn lắm đột phá luyện khí bảy tầng.

  Huống chi, một tháng này, Lâm Nam mỗi ngày đều xuống núi vì Vô Tẫn môn tìm kiếm đệ tử, Thẩm Vân bắt đầu hoài nghi, Lâm Nam có phải hay không núp ở chỗ nào tu luyện, căn bản không có đi tìm người.

  "Chúng ta tông môn đối Linh Căn yêu cầu tương đối đặc thù, hiện tại dưới núi có ba mươi thôn cho là ta là lừa đảo, thu đồ một chuyện, trước hoãn một chút." Lâm Nam giải thích nói : "Mà lại, ta ta cảm giác sắp đột phá rồi."

  "Đột phá?" Thẩm Vân một mặt không thể tưởng tượng nổi.

  "Đúng vậy a, ta cảm giác nhanh trúc cơ." Lâm Nam bình tĩnh nói.

  Lệ rơi đầy mặt cái từ này, hẳn là đủ để hình dung Thẩm Vân tâm tình bây giờ.
   
  Murasaki thích bài này.
 5. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #4: Nhị sư huynh không tốt rồi


  Mời đọc
  Ô Thải Đồng thiên phú cũng không tệ lắm, chí ít Lâm Nam là như thế cho rằng.

  Vẻn vẹn nửa ngày đi qua, Ô Thải Đồng liền tìm được khí cảm, ban đêm hôm ấy, liền tiến vào phòng luyện công bắt đầu tu luyện, hôm nay trước kia, Lâm Nam còn ở trong phòng bếp chuẩn bị bữa sáng.

  "Đại sư huynh, Thải Đồng đói bụng." Đã Luyện Khí tầng một Ô Thải Đồng như thế nói.

  "Đi gọi Nhị sư huynh ngươi tới, chuẩn bị ăn cơm." Đem mấy món ăn mang lên bàn, Lâm Nam nói với Ô Thải Đồng.

  Ba người nhập tọa, hôm nay đồ ăn chỉ có ba người phần, không giống hôm qua, Lâm Nam cùng Thẩm Vân hai người tại trên bàn cơm, một người ôm một cái thùng cơm đại khoái đóa chú ý, đem Ô Thải Đồng giật nảy mình, lớn như thế, còn chưa bao giờ thấy qua như thế có thể ăn người.

  "Đại sư huynh, các ngươi ăn đủ no sao?" Gặp Lâm Nam cùng Thẩm Vân một người chỉ có một chén cơm, Ô Thải Đồng nghi hoặc mà hỏi thăm.

  "Hôm nay gạo, cùng hôm qua khác biệt, một bát liền đủ." Cho Ô Thải Đồng trong chén kẹp nhanh thịt, Lâm Nam vừa cười vừa nói.

  Cẩn thận bưng cơm nhìn một chút, Ô Thải Đồng cũng không nhìn ra cái gì đồ vật đến, có chút bất mãn vểnh lên miệng nhỏ, ánh mắt sâu kín nhìn xem Lâm Nam.

  "Ngươi ăn một miếng." Mỉm cười đáp lại một chút Ô Thải Đồng ánh mắt, Lâm Nam lay một miếng cơm, mơ hồ không rõ nói.

  Quay đầu nhìn về phía Thẩm Vân, âm thầm đã ăn xong nửa bát.

  Bụng sớm đã bụng đói kêu vang Ô Thải Đồng, cũng ném đi nghi ngờ trong lòng, ăn một miếng cơm.

  Nhai nhai nhấm nuốt cái thứ nhất, Ô Thải Đồng liền phát hiện không đúng, cắn nát hạt gạo bên trong, ngoại trừ so ngày bình thường ăn cơm cơm càng hương càng ngọt bên ngoài, lại còn tứ tán ra mênh mông linh khí.

  Mặc dù vừa mới nhập môn, nhưng là đã Luyện Khí tầng một Ô Thải Đồng tự nhiên có thể cảm nhận được, kia từ cơm bên trong chảy ra linh khí, dung nhập vào trong thân thể của mình, nương theo lấy công pháp thôi động, nâng cao tinh thần cái này linh lực tu vi, cũng tư dưỡng nhục thân.

  Thẩm Vân đối Ô Thải Đồng dạy bảo rất chân thành, cũng rất chuyên nghiệp, vẻn vẹn nửa ngày, phần lớn tu luyện thường thức cũng đã nắm giữ, trong lúc nhất thời liền minh bạch vì sao hôm nay cùng hôm qua đồ ăn khác biệt.

  Nếu để cho một người bình thường ăn gạo này, không có công pháp thôi động, mênh mông linh khí thậm chí sẽ đem người no bạo, nhưng đối tu tiên giả tới nói, gạo này chính là vật đại bổ, kỹ năng tăng cao tu vi, lại có thể cường hóa nhục thân.

  Luyện Khí kỳ người tu luyện, cần ăn đại lượng đồ ăn, cũng từ trong đồ ăn đề luyện ra đại lượng tinh hoa đến tẩm bổ nhục thân, hôm qua mình còn chưa tu hành, Lâm Nam cùng Thẩm Vân cùng mình cùng ăn phàm gạo, cho nên mới sẽ ăn như vậy nhiều.

  Thật vui vẻ một bữa cơm xuống dưới, Ô Thải Đồng liền cảm giác trong cơ thể mình linh lực đã tràn ngập, ngay cả công pháp vận chuyển tốc độ đều chậm lại, tựa như lúc nào cũng sẽ đột phá bộ dáng.

  ]


  "Không cần vội vã đột phá, đem linh lực trong cơ thể tinh luyện tinh thuần sau lại đi vào cảnh giới tiếp theo." Thu thập bát đũa Lâm Nam như thế nói với Ô Thải Đồng.

  "Ta cảm thấy lời này sư huynh tới nói rất không thích hợp." Thẩm Vân khinh bỉ ánh mắt nhìn sang.

  "Sư huynh ta thiên phú dị bẩm." Hất một chút cái kia không dài lắm tóc cắt ngang trán, Lâm Nam đắc ý nói. (/bbao ấy )

  Kéo lên Ô Thải Đồng, Thẩm Vân một mặt ghét bỏ rời đi phòng ăn.

  "Nhị sư huynh, những người kia đang làm gì sao?"

  Thuận Ô Thải Đồng ngón tay nhìn lại, chỉ gặp Vô Tẫn môn sơn môn trước đó, ba người đang không ngừng nguyên địa đảo quanh, mặc kệ hướng phương hướng nào đi, đều không thể rời đi ngoài sơn môn mười mét phạm vi.

  "Kia là huyễn trận, sư muội nhớ kỹ, tại Vô Tẫn môn bên trong hoạt động, nhất định phải mang tốt lệnh bài, bằng không thì cũng sẽ nghĩ bọn hắn dạng này."

  Thẩm Vân một chút liền nhìn ra, ngoài cửa ba người cũng liền luyện khí ba bốn tầng dáng vẻ, mà lại ba người phục sức giống nhau, hẳn là cái khác ba cái tông môn một trong đệ tử.

  Nhìn thấy ba người tình hình, Thẩm Vân nhớ tới mình mới tới Vô Tẫn môn thời điểm, bởi vì đem lệnh bài rơi vào trong phòng, cũng tại trong tông môn đi lung tung cả một ngày, biết Lâm Nam ban đêm trở về, mới đưa mình từ trong huyễn trận kéo ra ngoài.

  Mang theo Ô Thải Đồng, không nhìn ngoài cửa ba người, lúc này vừa mới ăn xong Linh mễ, chính là luyện công thời cơ tốt nhất, thế nào có thể lãng phí ở cái này râu ria trên thân người.

  Hai người đi vào phòng luyện công không lâu, Lâm Nam cũng từ đệ tử trong nội viện ra, cũng là một chút liền nghiêng mắt nhìn đến ngoài cửa ba người kia.

  Trên mặt có chút hiện lên một tia kinh ngạc, Lâm Nam phát hiện, ba người này bên trong một người trong đó, chính là tối hôm qua tại kia hắc điếm bên trong cứu thanh niên kia.

  Gặp ba người lo lắng bộ dáng, Lâm Nam cười nhạo một tiếng, quay người liền từ nay về sau núi bước đi.

  "Mộc sư huynh, núi này bên trên thật sự có tông môn sao? Ta thế nào cảm thấy chúng ta đã đi rất lâu."

  "Ta hôm qua nghe ngóng, mấy cái trong thôn trang người đều nói, có cái tự xưng Vô Tẫn môn người dưới chân núi thu đồ, ngay tại cái này Đại Hoang sơn bên trên."

  "Thế nhưng là cái này Đại Hoang sơn bên trên linh lực mỏng manh, ngay cả long mạch đều không có, thế nào sẽ có người ở chỗ này xây tông môn a."

  "Tìm tiếp đi, ta ngay tại cái này Đại Hoang sơn chân núi được cứu, chắc hẳn núi này bên trên có cái tông môn đi."

  Ba người câu được câu không trò chuyện, lại chuyển cái phương hướng, tựa hồ đang cố gắng tìm kiếm lấy cái gì, nhưng là vẫn tại huyễn trận bên trong.

  Lâm Nam đi vào sau núi, tìm một chỗ trống trải chỗ, liền khoanh chân ngồi xuống.

  Thể nội Trúc Cơ bình cảnh đã buông lỏng, Lâm Nam thể nội linh căn phẩm chất không hề giống Thẩm Vân cùng Ô Thải Đồng như vậy, Ngũ Hành linh căn phẩm chất giống nhau.

  Lâm Nam thể nội, Nhân cấp kim Thủy linh căn, Phàm cấp mộc lửa Thổ Linh rễ , dựa theo Lâm Tiên giới thường thức, loại này linh căn, gọi chung là phế linh căn, là không cách nào tu hành, nhưng mà Lâm Nam lại đạt đến Luyện Khí đỉnh phong, thậm chí sắp đột phá Trúc Cơ.

  Nếu là bị ngoại nhân biết được, chắc chắn không tiếc bất cứ giá nào, từ Lâm Nam miệng bên trong đạt được tu luyện bí mật, dù sao nhà ai còn không có cái không thể tu luyện tử tôn đâu.

  Lâm Nam tu luyện công pháp, tên là Thái Diễn Chân Kinh, là một bộ linh lực cùng nhục thân kiêm tu công pháp, mà lại bởi vì công pháp đặc thù, Lâm Nam Trúc Cơ, cần Độ Kiếp.

  Đây cũng là vì sao Lâm Nam cũng không có tiến vào tông môn phòng luyện công đột phá nguyên nhân, vạn nhất lôi kiếp đem phòng luyện công bổ nát thế nào xử lý.

  Đem thể nội linh lực vận chuyển lại, không ngừng mà tiêu hóa lấy thể nội vừa mới ăn qua sau linh khí, linh lực tại thể nội vận hành một chu thiên sau, lại tinh khiết không ít, mà Lâm Nam trên thân kia theo tu luyện mà tản ra khí tức, cũng càng nồng hậu dày đặc một phần.

  Trong núi không tuế nguyệt, lạnh tận không biết năm.

  Mặc dù cũng không có như vậy khoa trương, nhưng là cái này vừa tu luyện, chính là một ngày trôi qua, mắt thấy đã gần đến hoàng hôn.

  Bên trên bầu trời, chẳng biết lúc nào mây đen cuồn cuộn, phảng phất có thôn thiên phệ địa khí thế.

  Một đạo thiểm điện vạch phá bầu trời, dọa đến sau núi chim chóc sợ hãi bay lên tới.

  Trước hết nhất từ trong tu hành tỉnh lại, là tu vi thấp nhất Ô Thải Đồng.

  Từ phòng luyện công ra, nhìn xem kia bầu trời âm u, thỉnh thoảng truyền đến mấy đạo tiếng sấm, không khí đè nén có chút không thở nổi.

  Bỗng nhiên ở giữa, một đạo to cỡ miệng chén thiểm điện, từ trên cao bên trong thẳng tắp rơi vào sau núi bên trong, đem Ô Thải Đồng giật nảy mình.

  Vội vàng đập phòng luyện công cửa : "Nhị sư huynh không tốt rồi, sau núi bị sét đánh nha."
   
  Murasaki thích bài này.
 6. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 5: Đến đây chúc mừng

  Mời đọc
  Thẩm Vân rất phiền muộn, mặc dù Lâm Nam vừa mới vượt qua Trúc Cơ kiếp, lúc này chính một mặt cháy đen đứng ở trước mặt mình, thậm chí ngay cả tóc cũng còn nhổng lên thật cao, có vẻ hơi buồn cười, nhưng là Thẩm Vân cười không nổi.
  Hai người rõ ràng là cùng một ngày bắt đầu tu luyện, mình hai ngày trước vừa mới đột phá luyện khí bảy tầng, mà Lâm Nam cũng đã Luyện Khí đỉnh phong, nhưng là nghe được Lâm Nam nói nhanh Trúc Cơ lúc, vốn cho rằng còn muốn chút thời gian, thế nào cũng phải mình luyện khí tám tầng đi.
  Vạn vạn không nghĩ tới, vẻn vẹn hai ngày, vậy mà liền trúc cơ, mà lại cái này Trúc Cơ còn nương theo lôi kiếp.
  Thẩm Vân trước đó sở sinh sống địa phương, chính là Lâm Tiên giới trông mong chi địa, cũng chưa từng nghe nói qua Trúc Cơ cần Độ Kiếp cái này nói chuyện, không phải chỉ có Kết Đan bắt đầu mới cần độ lôi kiếp sao, Thẩm Vân lúc này đầy mình nghi hoặc.
  "Ai nha nha, không cẩn thận đã đột phá đâu." Không biết từ chỗ nào móc ra tấm gương cùng lược, Lâm Nam một mặt cao hứng sửa sang lấy kiểu tóc.
  Theo Lâm Nam đột phá, kiếp vân cũng đã tiêu tán, lúc này trời chiều còn chưa rơi xuống, Thẩm Vân sắc mặt đỏ bừng, không biết là bởi vì trời chiều quang huy, hay là bởi vì tức giận.
  "Chúc mừng Đại sư huynh cảm ngộ đột phá." Ô Thải Đồng thì làm Lâm Nam cảm thấy cao hứng, vỗ tay tán dương.
  "Thải Đồng hảo hảo tu luyện, rất nhanh ngươi liền trúc cơ." Sờ lấy Ô Thải Đồng đầu, Lâm Nam cười cười, lộ ra hàm răng trắng noãn, tại đen nhánh trên mặt lộ ra phá lệ rõ ràng.
  "Ta đi thanh tẩy một chút, nên nấu cơm."
  Nhìn thấy một bên Thẩm Vân hai tay tựa hồ không bị khống chế, đã muốn bắt đầu bắt pháp quyết thời điểm, Lâm Nam lựa chọn đi.
  Trên bàn cơm, Lâm Nam đem cơm tối làm nhiều chút, mặc dù Trúc Cơ về sau, Lâm Nam đã có thể Tích Cốc, nhưng Linh mễ bên trong ẩn chứa kia mênh mông linh khí, đối thân thể chỗ tốt cũng không phải lẻ tẻ nửa điểm.
  "Đại sư huynh, cổng ba người kia còn tại kia đâu."
  Nghe được Ô Thải Đồng, Lâm Nam lúc này mới nhớ tới cổng ba người kia, nếu là mặc kệ, qua mấy ngày đến chết đói tại kia.
  "Ăn xong ta đi xem một chút đi."
  Cơm tối rất nhanh liền giải quyết, Thẩm Vân cùng Ô Thải Đồng vội vàng đi luyện công phòng tiêu hóa linh khí, Lâm Nam thì hướng sơn môn đi đến.
  "Mộc sư huynh, ta nhớ mụ mụ."
  "Mộc sư huynh, ta phảng phất nhìn thấy ta qua đời gia gia tại hướng ta phất tay."
  "Ta cũng nhớ nhà."
  Ngoài cửa ba người sớm đã tê liệt ngã xuống trên mặt đất, nằm ngang nhìn qua tinh không, nguyên bản trước kia liền đến đến cái này Đại Hoang sơn bên trên, tìm kiếm thôn dân kia trong miệng Vô Tẫn môn, một mực tìm tới buổi trưa, ba người cảm thấy không bằng trước xuống núi nghỉ ngơi, ngày mai lại đến.
  ]
  Nhưng khi ba người chiếu vào trong trí nhớ đi qua đường trở về, lại không biết thế nào địa, phát hiện đường trở về, tựa hồ không giống nhau lắm.
  Đi hồi lâu, mặc dù tu vi mang theo, trên thân thể mệt nhọc có lẽ không tính cái gì, nhưng là nội tâm dày vò có thể nghĩ.
  Ba người vốn cho rằng lâm vào cái gì trong cạm bẫy, liền ngừng lại khôi phục thể lực, để phòng đột phát tình trạng, ai ngờ cái này một hưu hơi thở, chính là hai canh giờ đi qua, đừng nói tình huống đột phát, liền ngay cả con chim đều không có bay qua.
  Lâm Nam cũng không có lập tức tiến lên, mà là hiện tại một bên quan sát hồi lâu, thuận tiện ổn định một chút thể nội mênh mông linh lực, Trúc Cơ về sau, vội vàng thanh tẩy, nấu cơm, còn chưa ngồi xuống củng cố tu vi.
  Lại qua một canh giờ, Lâm Nam linh lực trong cơ thể toàn bộ nội liễm, nếu như không điều động linh lực, liền như là một người bình thường.
  Ba người thân phận Lâm Nam cũng đã biết, lại là Hồ Tâm phái đệ tử, tới này trên núi, là bởi vì ngày hôm trước Lâm Nam cứu thanh niên kia sau, thanh niên từ kia hắc điếm hai vợ chồng trong miệng biết được là mình đem hắn cứu.
  Tại phụ cận thôn xóm nghe ngóng một phen, tự nhiên cũng đến Ô gia thôn, liền suy đoán cứu hắn người, chính là Vô Tẫn môn người, liền lôi kéo hai vị phải tốt sư đệ cùng nhau đến đây tìm kiếm.
  Đứng dậy, Lâm Nam phán đoán, ba người này nên không có ác ý, lại Vô Tẫn môn cũng hẳn là nhiều hơn ngoại giới tiếp xúc, nếu không tại cái này Lâm Tiên giới bên trong, sợ là không tốt đặt chân.
  Bước ra một bước, Hồ Tâm phái ba người đột nhiên cảm thấy hoàn cảnh chung quanh phát sinh biến hóa.
  Nguyên bản xanh um tươi tốt rừng cây biến mất không thấy gì nữa, xuất hiện tại ba người trước mặt, là một tòa cao cao đứng vững sơn môn, Vô Tẫn môn ba chữ to, rồng bay phượng múa mà hiện lên tại trên đó, sơn môn phía dưới, một đạo thon dài bóng người, tại ánh trăng chiếu xuống lộ ra phá lệ dễ thấy.
  "Mộc sư huynh, ta sợ."
  "Mộc sư huynh, ta cũng sợ."
  "Thân. . . Thân là người tu đạo, bởi vì không. . . Không sợ hãi."
  Mộc sư huynh, ngươi lúc nói lời này, có thể hay không không nên đánh rung động.
  Ngắn ngủi mấy bước đường, Lâm Nam rất nhanh liền tới đến ba người trước mặt, nhưng là đối ba người tới nói, Lâm Nam mỗi một bước, đều phảng phất một cái đại thủ, dắt ba người nhịp tim, dọa đến ba người lắc một cái lắc một cái.
  "Các ngươi đến ta Vô Tẫn môn, nhưng có sự tình?"
  Trên thân Trúc Cơ tu vi uy áp hô phát ra, mặc dù chỉ là một nháy mắt, Hồ Tâm phái ba người liền phảng phất đưa thân vào hầm băng, tê cả da đầu, hai chân như nhũn ra.
  Trúc Cơ tu sĩ.
  Trong lòng ba người đồng thời toát ra cái từ ngữ này, Lâm Nam phát ra uy áp, ba người cũng khoảng chừng tông chủ trên thân cảm thụ qua, ai có thể nghĩ đến, cái này Vô Tẫn môn
  "Tiền. . . Tiền bối, chúng ta là Hồ Tâm phái đệ tử, tại hạ Mộc Ngọc Thư, hai cái vị này là sư đệ của ta, Trần Hoằng Lượng cùng Túc Hưng Bình."
  Mộc Ngọc Thư tiến lên một bước, hai tay ôm quyền, thân thể cung cung kính kính cúi xuống.
  Tại cái này Bắc Mạc, tu vi cao nhất, là kia Bắc Mạc thành thành chủ, Trúc Cơ bảy tầng tu vi, mà Bắc Mạc ba đại tông môn, cũng đều chỉ có một vị Trúc Cơ cường giả tọa trấn.
  Dù sao tại Bắc Mạc cái này hoang vu chi địa, linh khí thiếu thốn, bắc lâm sa mạc, chỉ dựa vào lấy kia không thế nào sản lượng thấp làm nông duy trì lấy sinh hoạt.
  Bởi vậy, nhìn thấy một vị Trúc Cơ cường giả, cái kia có thể nói là cùng mình tông chủ giống nhau địa vị tồn tại, nên có thái độ vẫn là cần.
  "Tại hạ vô ý mạo phạm, chỉ là ngày hôm trước tại hạ tại kia hắc điếm bên trong, bị hạ độc thủ, may mắn Vô Tẫn môn đạo hữu cứu giúp, tại hạ chỉ là muốn đến đây cảm tạ một phen, tiền bối có thể cho tại hạ biết, ân nhân là ai."
  Nói ra mình ý đồ đến, Mộc Ngọc Thư đầu cũng không nâng lên , chờ lên trước mặt người trả lời.
  "Ngày hôm trước, là ta cứu được ngươi."
  Lâm Nam mặt không thay đổi trả lời, dù sao hiện tại mình tại trước mặt bọn hắn, là tiền bối, nhất định phải có tiền bối dáng vẻ.
  "Tiền bối chính là ân nhân, tạ ơn người ngày hôm trước cứu chi tình."
  Nghe được Lâm Nam điện thoại, Mộc Ngọc Thư gọi là một cái kích động, vội vàng nói tạ, Mộc Ngọc Thư cảm thấy, việc này trở về có thể thổi bên trên hắn một năm, dù sao bị một vị Trúc Cơ cường giả cấp cứu hạ.
  "Đã cám ơn qua, sắc trời này cũng đã không còn sớm, ba vị mời trở về đi, ." Lâm Nam cũng không cho phép chuẩn bị giữ lại ba người tại cái này qua đêm, liền hạ lệnh trục khách.
  "Tiền bối, như tại hạ lại đến bái phỏng, không biết nên như thế nào mới có thể đến cái này?" Mộc Ngọc Thư hỏi một cái tương đương vấn đề mấu chốt.
  "Các ngươi dọc theo đầu này đường núi đi xuống dưới, sẽ thấy ta Vô Tẫn môn cột mốc, cột mốc phía trên, tự có bên trên ta cái này Vô Tẫn môn phương pháp."
  Thuận Lâm Nam ngón tay nhìn lại, ba người phát hiện, Lâm Nam chỉ đường, với mình ba người đi đến là một đầu tương phản con đường, khó trách ba người bị nhốt như thế lâu, nguyên lai là đi lầm đường, bọn hắn là như thế tự an ủi mình.
  Được Lâm Nam chỉ dẫn, ba người xuống núi tốc độ, so lúc đến nhanh hơn gấp đôi không ngừng, cũng không biết là kích động, vẫn là sợ hãi.
  Một đêm vô sự, sáng sớm ngày thứ hai, Lâm Nam ba người còn tại hưởng dụng bữa sáng thời điểm, lệnh bài đồng thời chấn động một cái, lập tức một đầu tin tức, hiện lên ở ba người trong óc.
  "Hồ Tâm phái đại đệ tử Phong Dương, mang theo Mộc Ngọc Thư, nghe nói Vô Tẫn môn thành lập, đến đây chúc mừng."
   
  Murasaki thích bài này.
 7. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 6: Nha, Tiểu Hắc a

  Mời đọc
  "Vãn bối Phong Dương, Hồ Tâm phái tông chủ Phong Thừa Bình chi tử, xin ra mắt tiền bối."
  Vô Tẫn môn bên trong phòng tiếp khách, Lâm Nam ngồi ngay ngắn ở chủ vị phía trên, Phong Dương cùng Mộc Ngọc Thư một mặt cung kính ngồi ở phía dưới, Thải Đồng bưng lên ba chén trà sau, liền đứng ở Lâm Nam bên cạnh thân.
  Mặc dù Lâm Nam nhìn bất quá mười lăm mười sáu tuổi niên kỷ, mà Phong Dương năm nay đã có hai mươi, nhưng Lâm Tiên giới bên trong, cường giả vi tôn, Lâm Nam đã có Trúc Cơ tu vi, từ muốn xưng hô một tiếng tiền bối.
  "Đây là ngàn năm hà thủ ô, cảm tạ tiền bối cứu ta Hồ Tâm phái bên trong đệ tử."
  Phong Dương nói dứt lời sau, Mộc Ngọc Thư tiến lên mấy bước, hai tay đem trong ngực hộp quà giơ lên.
  "Có lòng, Thải Đồng."
  Lâm Nam nhẹ gật đầu, tay phải vung lên, để Thải Đồng đi lên nhận lấy.
  "Được rồi Đại sư huynh."
  Thải Đồng đạp trên nhẹ nhàng bước chân, cao hứng muốn tiếp nhận Mộc Ngọc Thư trong tay hộp quà, nhưng là Thải Đồng, tựa hồ đem Mộc Ngọc Thư cho kinh đến, giơ cao hai tay cũng quên buông xuống, Thải Đồng còn tuổi nhỏ, liều mạng nâng lên hai tay, nhón chân lên cũng không có đủ đến hộp quà, mất hứng nhếch lên miệng.
  Cuống quít đem hộp quà giao cho Thải Đồng trong tay, Phong Dương cùng Mộc Ngọc Thư hai người, lúc này có chút đứng ngồi không yên.
  Vốn cho rằng trước mặt vị này Trúc Cơ cường giả chính là Vô Tẫn môn tông chủ, không nghĩ tới cũng chỉ là Vô Tẫn môn đại đệ tử, đệ tử đều là Trúc Cơ cường giả, người tông chủ kia nên mạnh bao nhiêu, Trúc Cơ đỉnh phong? Hay là, Kim Đan?
  Phong Dương không còn dám tiếp tục hướng xuống suy đoán, may mắn Lâm Nam thái độ coi như hiền lành, mặc dù cùng nhau đi tới, cũng vẻn vẹn chỉ có thấy được Lâm Nam cùng Ô Thải Đồng hai người, nhưng chỉ chỉ là Lâm Nam tu vi, Phong Dương liền quyết định tới giao hảo.
  "Ngồi đi, đừng câu nệ."
  Thải Đồng cầm hộp quà muốn cho Lâm Nam, Lâm Nam cũng không mở ra xem xét, chỉ là khoát tay áo, để Thải Đồng đem đồ vật thu hồi, liền quay đầu nói với Mộc Ngọc Thư.
  "Vâng, ân nhân."
  "Tiền bối, vãn bối lần này đến đây, còn có một chuyện thương lượng." Gặp Mộc Ngọc Thư đã ngồi xuống, Phong Dương chắp tay nói.
  "Chuyện gì?" Nhẹ nhàng nhấp một miếng trà, Lâm Nam nhiều hứng thú hỏi.
  "Từ mười lăm năm trước lên, cái này Bắc Mạc cảnh nội, nhân khẩu mất tích, sơn phỉ kiếp thôn sự tình, liền phát sinh càng thêm tấp nập, mặc dù Bắc Mạc thành thành chủ cũng có liên hợp chúng ta tông môn hỗ trợ tiễu phỉ, nhưng hiệu quả quá mức bé nhỏ."
  "Nhưng mà vãn bối phát hiện, mười lăm năm trước, chính là Long Hổ phái thành lập thời điểm, lại Long Hổ phái cách mỗi mấy tháng, liền sẽ rời đi Bắc Mạc, đi hướng kia Thương Châu một lần, mỗi lần đều là số lượng trước xe ngựa đi, đi còn không phải quan đạo."
  Phong Dương nghiêm trang nói.
  "Cho nên ngươi cảm thấy, cái này Long Hổ phái, chính là kia ổ thổ phỉ tử, không chừng đang làm lấy nhân khẩu mua bán sinh ý, nhưng là hiện tại khổ không có chứng cứ, lại không có trực tiếp đem Long Hổ phái diệt môn thực lực, muốn cùng ta Vô Tẫn môn liên thủ, tra ra chân tướng, tiêu diệt Long Hổ phái."
  Thuận Phong Dương, Lâm Nam tiếp xuống dưới.
  ]
  "Tiền bối cao kiến."
  Lâm Nam thuyết pháp, cùng Phong Dương ý nghĩ trong lòng có thể nói là tám chín phần mười.
  "Ta vì sao muốn giúp ngươi?"
  Lâm Nam lại ném ra một vấn đề.
  Phong Dương nói sự tình, nói lớn không lớn, cái này Lâm Tiên giới tông môn san sát, tự nhiên có tốt có xấu, chẳng lẽ mình nhìn thấy một cái liền muốn diệt đi một cái?
  "Nửa tháng trước, Ô gia thôn mất tích ba cái thôn dân, trong đó một vị, gọi Ô Bình."
  "Cha, cha ta ở đâu?"
  Mới vừa từ cửa sau đi tới Thải Đồng, nghe được Phong Dương lời nói bên trong nâng lên danh tự, không khỏi lên tiếng kinh hô.
  Lâm Nam quay đầu nhìn lại, Thải Đồng từ bên cạnh mình chạy qua, thậm chí còn điều động linh lực trong cơ thể, trong lúc nói chuyện, cũng đã chạy đến Phong Dương bên người, lôi kéo Phong Dương ống tay áo vội vàng hỏi.
  Không thể không nói, hôm nay là Phong Dương bị kinh sợ nhiều nhất một lần, từ Mộc Ngọc Thư trong miệng biết được, cô bé này, cũng vẻn vẹn bốn ngày trước bị mang về Vô Tẫn môn bên trong, mà lúc này tiểu nữ hài hiện ra tu vi, vậy mà đã Luyện Khí tầng một, lại linh lực chi hùng hậu, phảng phất đã tích lũy mấy tháng, tùy thời đều có thể đột phá bộ dáng.
  Bực này tu hành tốc độ, có thể nói là để Phong Dương theo không kịp, tưởng tượng năm đó mình vừa mới bắt đầu tu hành thời điểm, bỏ ra hai tháng thời gian mới tìm được khí cảm, nửa năm tu hành đến luyện khí tầng hai, đã là Hồ Tâm phái nội tu đi tốc độ nhanh nhất thiên tài, không nghĩ tới cùng Vô Tẫn môn so ra, mình đoán chừng ngay cả tro bụi đều ăn không được.
  "Xem ra ngươi đến có chuẩn bị."
  "Đã có sự tình thương lượng, tự nhiên là muốn chuẩn bị đủ bài tập, bất quá cái này Ô Bình lúc này người ở chỗ nào, vãn bối cũng không hiểu biết, có lẽ ngay tại kia Long Hổ trong phái cũng không thể mà biết."
  "Đã như vậy, việc này ta Vô Tẫn môn quản định."
  Liền xông Thải Đồng cặp kia ngập nước mắt to chử, Lâm Nam liền không khả năng không đáp ứng.
  "Vãn bối nơi này đã có kế hoạch, còn xin tiền bối mượn một bước nói chuyện."
  Bốn người tại bên trong phòng tiếp khách thương nghị hồi lâu, thẳng đến bóng đêm giáng lâm, Phong Dương mới một mặt thỏa mãn rời đi, kia mặt mũi tràn đầy ý cười, phảng phất một già khách làng chơi mới từ Di Hồng viện ra giống như.
  Cầm trong tay tiên ấm Thẩm Vân, miệng bên trong một bên nhai lấy tự mình làm fructoza, một bên xử lý sau trên núi, mình tỉ mỉ vun trồng tiên quả, nhìn thấy mấy gốc cây làm phía trên kia cháy đen vỏ cây, Thẩm Vân cảm giác lòng của mình phảng phất tại chảy xuống máu, tí tách cái chủng loại kia.
  Hôm sau, ngay tại làm điểm tâm Lâm Nam, đối trên bàn cơm hai người nói : "Ta xuống núi một chuyến, không biết thời điểm nào trở về, mấy ngày nay cơm, Thải Đồng tới làm."
  "Được rồi Đại sư huynh."
  "Nhớ kỹ, ngàn vạn không thể để cho Nhị sư huynh ngươi nấu cơm."
  "Được rồi Đại sư huynh."
  Thẩm Vân tựa hồ muốn phản bác cái gì, nhưng nhìn đến Lâm Nam ánh mắt, lại đem nói nén trở về.
  Đại Hoang sơn dưới, cách gần nhất một thôn trang, Quách gia thôn, trong thôn có một thiếu niên, tên là Quách Ngưu, làm người trung thực chất phác, cần cù chịu làm, chịu khổ nhọc, mặc dù phụ mẫu mất sớm, nhưng là Quách Ngưu dùng đến năm gần mười tuổi thân thể, nâng lên trong nhà gánh nặng, nuôi sống mình, còn có kia người yếu nhiều bệnh muội muội.
  Mấy ngày trước đây, trong thôn có người lên núi đốn củi thời điểm, thấy được một gốc to bằng chậu rửa mặt linh chi, nghĩ đến có trăm năm lâu, nhưng là có một đầu gấu chó ở một bên, thôn dân liền không có đi ngắt lấy.
  Quách Ngưu nghĩ thầm, nếu là thật sự, mình hái đến, cũng có thể vì muội muội bồi bổ thân thể.
  Quyết định Quách Ngưu mang lên đao bổ củi, thu xếp tốt muội muội cơm trưa, liền lên núi đi.
  Nhưng mà tìm tòi nửa ngày, cũng chẳng nhiều thôn dân trong miệng cái gọi là linh chi, càng đừng đề cập kia gấu chó.
  Bất quá mặc dù linh chi không có tìm được, nhưng là dược thảo nhưng cũng hái được không ít, trở về về sau, lại có thể bán điểm tiền lẻ, cho muội muội làm một bữa tốt.
  Nghĩ như vậy, Quách Ngưu cũng phai nhạt tìm linh chi tâm, bất quá nhân sinh chính là như vậy, có nhiều thứ cần nó thời điểm tìm không thấy, không cần nó thời điểm, ngược lại xuất hiện.
  To bằng chậu rửa mặt linh chi a, Quách Ngưu cũng không phải chưa từng vào núi, cũng không phải không có hái được qua linh chi, nhưng là như thế lớn, thật đúng là lần thứ nhất gặp, nhất là linh chi bên cạnh gấu đen kia, thẳng tắp đứng tại kia, cái này cần có cao ba mét đi, như thế lớn thật đúng là lần thứ nhất gặp.
  Quách Ngưu vội vàng nằm xuống, xác định mình ẩn nấp tốt thân hình, liền hướng gấu đen chỗ nhìn lại, cái này xem xét, dọa Quách Ngưu nhảy một cái.
  Nhưng gặp gấu đen kia trước người, một ước chừng mười lăm mười sáu tuổi thiếu niên, thẳng tắp đứng tại kia, chính ngẩng đầu nhìn gấu đen.
  Này chỗ nào xuất hiện đồ đần, nhìn thấy gấu đen còn không tránh, vậy mà đứng ở gấu đen trước mặt.
  Quách Ngưu thời khắc này nội tâm dời sông lấp biển, càng không ngừng suy tư, có hay không biện pháp cứu người này.
  "Rống ~~~ "
  Xong, gấu đen phát ra kinh thiên động địa gầm rú, gào thét mà ra tiếng vang chấn động đến Quách Ngưu lỗ tai thấy đau.
  "Nhanh giả chết."
  Nhẹ nhàng hô một câu, cũng không biết thiếu niên kia có nghe hay không đến, Quách Ngưu cũng không có biện pháp khác.
  Thế là, Quách Ngưu thấy được kia để hắn chung thân khó mà quên được một màn.
  Gấu đen thẳng tắp hướng trên mặt đất một nằm sấp, đầu lưỡi bên ngoài sinh, vậy mà. . . Đang giả chết.
  Nhìn trước mắt gấu đen buồn cười bộ dáng, Lâm Nam cười nhạo một tiếng, lộ ra hai hàm răng trắng, nhẹ nhàng vỗ vỗ gấu đen đầu : "Nha, Tiểu Hắc a."
   
 8. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 7: Vô Tẫn môn, tìm hiểu một chút?

  Mời đọc
  Trên tay bưng lấy linh chi, không dám tin tưởng nhìn xem phía sau phất tay tiễn biệt mình gấu đen, Quách Ngưu cảm thấy mình nhất định là điên rồi.
  Bên người cái này so với mình còn thấp hơn nửa cái đầu người, vừa mới vậy mà lôi kéo gấu đen chơi đùa một trận, lúc gần đi lại còn nói lần sau lại đến chơi.
  "Ngươi là Quách gia thôn người đi." Lâm Nam mở miệng hỏi.
  "Vâng, ta gọi Quách Ngưu." Sờ lên đầu, Quách Ngưu cẩn thận nói, nói đùa, đây chính là ngay cả gấu đen kia đều sợ người, khẳng định là tu tiên giả.
  "Có muốn hay không tu tiên nha." Lâm Nam đột nhiên ném ra ngoài vấn đề này.
  Quách Ngưu sững sờ, không có trả lời ngay.
  "Tu tiên lời nói, một bàn tay là có thể đem cái này gấu đen đánh ngã." Lâm Nam tiếp tục dẫn dụ.
  ". . ."
  "Tu tiên lời nói, có thể phi thiên độn địa, không gì làm không được." Khả năng dụ hoặc không đủ lớn.
  ". . ."
  "Tu tiên lời nói, có thể trị bệnh cứu người." Nhìn thấy Quách Ngưu như cùng đến bảo ôm kia linh chi.
  "Thật sao? Cái gì bệnh đều có thể trị?" Quách Ngưu kích động, lôi kéo Lâm Nam tay nói, đột nhiên lại cảm thấy không quá lễ phép, mới đem để tay mở.
  "Đương nhiên, mà lại tu tiên bản thân liền có thể vô bệnh vô tai, thậm chí còn có thể kéo dài tuổi thọ." Lâm Nam, như là bom nổ dưới nước rơi vào trong nước, tại Quách Ngưu trong nội tâm nhấc lên kinh đào hải lãng.
  Quách Ngưu biểu lộ đã phát sinh biến hóa, Lâm Nam ám đạo có hi vọng, liền tiếp theo nói : "Trong nhà còn có người đi."
  Không thể tin nhẹ gật đầu, Quách Ngưu đã hù dọa, gặp mặt đến bây giờ, mình còn cái gì đều không nói, người này lại đem mình sự tình đều nói đúng, chẳng lẽ tu tiên giả đều như thế lợi hại sao?
  Quách Ngưu trong lòng đã gieo hạt giống, cho tới nay, chính mình cũng đang vì mình muội muội là thân thể bôn ba, nếu là trở thành tu tiên giả, có lẽ thật có thể để muội muội thân thể trở nên giống thường nhân.
  Bất quá, đừng nhìn Quách Ngưu hình dáng cao lớn thô kệch, năm gần mười tám thân cao đã có hai mét, nhưng là tâm tư phi thường tinh tế tỉ mỉ, nếu không cũng sẽ không từ mười tuổi bắt đầu, tại song thân ngoài ý muốn bỏ mình tình huống dưới, một người đem tám tuổi lớn muội muội nuôi dưỡng lớn lên.
  Cũng may mắn trong thôn thôn dân coi như thuần phác, khó khăn thời điểm, cũng có đối Quách Ngưu huynh muội duỗi ra viện trợ chi thủ.
  Bất quá lúc này, Quách Ngưu thật Tâm Động.
  ]
  Trên thực tế, Lâm Nam xuống núi thu đồ cái thứ nhất thôn trang, chính là Quách gia thôn, cái này Quách Ngưu, Lâm Nam cũng đã gặp, bất quá khi đó một cái vào thôn, một cái ra thôn, Quách Ngưu cái này to con dáng người, cũng bị Lâm Nam cho nhớ kỹ.
  Về phần cái khác tình huống, đương nhiên là Lâm Nam đoán.
  Hai người sóng vai trở lại Quách gia thôn bên trong, các thôn dân nhiệt tình cùng Quách Ngưu chào hỏi.
  Một đường trò chuyện với nhau, Quách Ngưu cũng được biết, Lâm Nam là kia Đại Hoang sơn bên trên Vô Tẫn môn Đại sư huynh, tông môn vừa mới thành lập không lâu, cũng đã tới Quách gia thôn thu đồ, mình lúc ấy vậy mà cùng hắn gặp thoáng qua.
  Thế là Lâm Nam liền đưa ra, có thể dùng linh lực vì Quách Ngọc tẩm bổ một phen.
  Lâm Nam cũng vì Quách Ngưu giảng thuật linh lực đủ loại chỗ tốt, thậm chí còn dò xét một phen Quách Ngưu linh căn, mặc dù không phải Ngũ Hành linh căn, nhưng không nghĩ tới chính là, Quách Ngưu lại là Nhân cấp Thổ thuộc tính đơn linh căn.
  Mặc dù chỉ là Nhân cấp linh căn, nhưng là đơn thuộc tính linh căn, vốn là thiên chi kiêu tử, tu hành thời điểm, vẻn vẹn chỉ có thể cảm nhận được Thổ thuộc tính linh khí, sẽ không bởi vì cái khác linh căn mà khiến cho linh lực trở nên lộn xộn không chịu nổi.
  Nhặt được bảo, gần với Ngũ Hành linh căn a.
  Nếu là bị Lâm Tiên giới đám người biết được Lâm Nam ý nghĩ, nhất định là cảm thấy Lâm Nam điên rồi, ai cũng biết, Ngũ Hành linh căn, tức thời là Thiên Linh Căn, cũng là không cách nào tu luyện tồn tại, nhưng bọn hắn chưa từng sẽ nghĩ tới, Vô Tẫn môn bên trong, lại có đặc biệt nhằm vào Ngũ Hành linh căn công pháp tu hành.
  Quách Ngưu nhà không tính đơn sơ, nghĩ đến phụ mẫu tại thế thời điểm, liền đem phòng ốc làm lớn ra một phen, dùng hiện tại nói, chính là hai phòng một bếp một phòng khách một vệ, phóng tới ma đô bán, thu nhập tương đương với cái này một cái thôn niên kỉ thu nhập.
  Đương nhiên, cũng chính là ngẫm lại, Quách Ngưu về đến trong nhà về sau, trước vào phòng ngủ cùng muội muội nói lời nói, cáo tri trong nhà khách tới, liền xoay người đi phòng bếp chuẩn bị cơm tối.
  Ngồi ở phòng khách, Lâm Nam chính chăm chú tự hỏi muốn thế nào lắc lư lấy hai huynh muội lên núi, dù sao cái này Quách Ngưu rất có thể làm, coi như làm cái đầu bếp cũng thành.
  Nếu không phải Thẩm Vân lần thứ nhất xuống bếp thời điểm, kém chút đem phòng bếp cho nổ, Lâm Nam cũng không trở thành mỗi ngày tự mình động thủ nấu cơm, Thải Đồng ngược lại là biết nấu ăn, nhưng là niên kỷ như thế nhỏ, mình cũng không nỡ nàng mỗi ngày hầu hạ hai cái đại nam nhân không phải.
  Chính tự hỏi, chỉ gặp Quách Ngưu vừa mới ra cửa phòng ngủ lần nữa mở ra, một cái nữ tử yếu đuối đứng thẳng trước cửa, Lâm Nam nhìn kỹ, trong lòng không khỏi hiện ra kiếp trước nhìn thấy một đoạn văn.
  Hai cong giống như nhàu không phải nhàu lồng khói lông mày, một đôi giống như vui không phải vui ẩn tình mắt. Thái sinh hai má lúm đồng tiền chi sầu, kiều tập một thân chi bệnh. Lệ quang điểm điểm, thở gấp có chút. Nhàn tĩnh giống như giảo hoa chiếu nước, hành động giống như liễu rủ trong gió.
  Như là Hồng Lâu Mộng bên trong Lâm Đại Ngọc, nắm tuyệt đại dung mạo, cỗ hiếm thấy tuấn mỹ.
  Hai người này là một cái cha mẹ sinh sao, chênh lệch nhiều lắm đi.
  Ca ca thân cao hai mét, tráng té ngã trâu, muội muội lại người yếu nhiều bệnh, từ trước giường đi đến cửa phòng ngủ cũng hơi thở.
  Cỗ Quách Ngưu nói, Quách Ngọc năm nay chính là bích ngọc tuổi tác, thế nhưng là nhìn, cũng liền mười hai mười ba tuổi bộ dáng, nhìn yếu đuối vô cùng.
  "Muội muội, ngươi thế nào ra, mau trở về nằm xuống."
  Quách Ngưu cầm cái nồi từ phòng bếp ra, một mặt lo lắng vịn Quách Ngọc.
  "Có khách tới chơi, không thể mất cấp bậc lễ nghĩa."
  Quách Ngọc một mặt nghiêm túc nói.
  "Để cho ta xem một chút đi." Lâm Nam cũng đã đứng ở hai người bên cạnh, mặt mũi tràn đầy mỉm cười nhìn xem.
  "Vị này tu sĩ, chắc hẳn chính là Lâm Nam đại ca, tiểu nữ tử hữu lễ."
  Mặc dù thân thể yếu đuối, nhưng vẫn là thi lễ một cái, trên thân có chút lộ ra một chút quý khí, không có chút nào giống như cái này nhà cùng khổ hài tử.
  Từ rộng mở cửa phòng nhìn thấy, gian phòng ngoại trừ một cái giường bên ngoài, vậy mà chất đầy thư tịch, xem ra như thế chút năm không cách nào xuống giường, Quách Ngưu cũng bên ngoài lao động, Quách Ngọc trong nhà cũng chỉ có thư hương làm bạn, bởi vậy nói chuyện đều mang một ít vẻ nho nhã ngữ khí.
  "Vậy ta coi như thất lễ." Nắm lên Quách Ngọc cổ tay, Lâm Nam một đạo linh lực liền chuyển vận đi vào.
  Đã Trúc Cơ tu vi Lâm Nam, linh lực so với luyện khí thời điểm càng thêm tinh thuần, cũng càng thêm hùng hậu, linh lực tại Quách Ngọc thể nội kinh mạch vận hành một chu thiên, nếu không phải nhìn xem Quách Ngọc khí sắc dần dần hồng nhuận, Quách Ngưu đều sẽ hoài nghi Lâm Nam đang ăn đậu hũ, mặc dù chỉ là nắm lấy cổ tay.
  "Cám ơn Lâm Nam đại ca."
  Lại thi lễ một cái, lần này Quách Ngọc động tác đều trở nên có lực, thanh âm cũng to rõ không ít.
  Buông ra Quách Ngọc tay sau, Lâm Nam đột nhiên cảm thấy, huynh muội này hai phụ mẫu chẳng lẽ cứu vớt Lâm Tiên giới, ca ca là đơn linh căn, muội muội cũng là đơn linh căn, hơn nữa còn là địa cấp Thủy thuộc tính đơn linh căn, đây quả thực là, hai khối bảo a.
  Lâm Nam hai mắt phát ra lục quang, vừa mới vẫn chỉ là nghĩ đến thế nào lắc lư hai người lên núi, hiện tại liền xem như buộc, cũng phải đem hai người này cột lên núi.
  "Lâm Nam đại ca thật thần kỳ."
  Nhìn tận mắt Quách Ngọc biến hóa, Quách Ngưu cũng càng thêm tin tưởng Lâm Nam trên đường nói với hắn, trên tu hành đủ loại chỗ tốt.
  Rèn sắt khi còn nóng, Lâm Nam cũng sẽ không buông tha như thế cơ hội tốt.
  "Làm sao, Vô Tẫn môn, tìm hiểu một chút?"
   
 9. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 8: Lão đại cứu ta

  Mời đọc
  Ba ngày về sau, Lâm Nam một nhóm đã tới Bắc Mạc thành.
  Nguyên bản kế hoạch xuống núi sau ngày thứ hai liền có thể đến, nhưng là Quách Ngưu Quách Ngọc hai người này, Lâm Nam là không có ý định buông tha, tại Quách gia thôn chờ đợi một ngày, cho hai người quán thâu một phen tu tiên chỗ tốt, còn nhỏ nhỏ ống thoát nước một tay trống rỗng phun nước phun lửa bản lĩnh, khiến cho Lâm Nam kém chút hô lên "Có tiền nâng cái tiền trận, không có tiền vay tiền nâng cái tiền trận."
  Hao tốn ba tấc không nát miệng lưỡi, cuối cùng là thuyết phục hai người đồng ý gia nhập Vô Tẫn môn, thế là liền dẫn hai người lên đường, mặc dù cần về tông môn lựa chọn công pháp, nhưng là một chút cơ bản thường thức, vẫn là có thể trước cho hai người quán thâu một chút, thuận tiện cũng cho bọn hắn nhìn xem, Trúc Cơ cường giả bên ngoài đãi ngộ, Lâm Nam vốn là như thế nghĩ.
  "Thật có lỗi, thành chủ bây giờ không có ở đây trong thành."
  Đương Lâm Nam biểu thị muốn gặp thành chủ thời điểm, phủ thành chủ thủ vệ là như thế cùng Lâm Nam đáp lại.
  Rơi vào đường cùng, Lâm Nam cũng chỉ có thể mang theo Quách Ngưu Quách Ngọc, đi trên trấn khách sạn ở tạm một đêm.
  Ở trong khách sạn xa hoa nhất gian phòng, dù cho Bắc Mạc khu vực này cũng không màu mỡ, nhưng là Bắc Mạc thành nội sinh hoạt, hoàn toàn không phải ngoài thành những cái kia thôn trang nhỏ có khả năng so sánh.
  Nhất là đến ban đêm, trong thôn trang, mỗi ngày mặt trời mọc thì làm, mặt trời lặn thì nghỉ, mà Bắc Mạc thành lúc này mới mở ra xa hoa truỵ lạc sinh hoạt.
  Trên đường phố, người đi đường so ban ngày còn nhiều thêm không ít, có người tựa vào thân cây một bên gào khóc, một bên không ngừng nôn mửa, có người vừa mới thay xong hành trang, tốp năm tốp ba đi tới trong thành nơi nào đó tửu quán, cũng có người tại kia ba tầng lầu cao, hiện ra màu hồng quang mang cao lầu trước đó bồi hồi hồi lâu, mới đi vào.
  Chính là Lâm Nam ở lại khách sạn này, dưới lầu cũng loáng thoáng truyền đến thực khách nói chuyện phiếm, oẳn tù tì tiếng ồn ào.
  "Đây chính là thành thị ban đêm sao?"
  Tựa ở bệ cửa sổ, Quách Ngưu Quách Ngọc mang trên mặt hưng phấn, trong mắt cũng tràn đầy hướng tới.
  "Đi dạo chơi chứ sao."
  Từ trong ngực móc ra một túi tiền, đưa tới Quách Ngưu trong tay, ra hiệu hắn tùy tiện hoa, không đủ lại đến cầm.
  Điên điên túi tiền, trong tay truyền đến phân lượng để Quách Ngưu có chút không thích ứng, từ nhỏ đến lớn, dù cho phụ mẫu còn tại thế lúc, Quách Ngưu trong tay cũng không có lấy đến như thế nhiều tiền, cho tới nay vất vả lao động, cũng chỉ là giải quyết hai huynh muội ấm no, có chút tiền nhàn rỗi, cũng cho muội muội mua chút sách vở, đến bồi bạn trong nhà Quách Ngọc.
  Mấy ngày ở chung, đối vị này tương lai Đại sư huynh, Quách Ngưu cùng Quách Ngọc hai người đều cảm thấy rất tốt ở chung, không có tính tình, trên mặt tổng treo mỉm cười, phảng phất ánh nắng cảm giác ấm áp.
  Mà mấy ngày nay, Lâm Nam mỗi ngày cũng vì Quách Ngọc ôn dưỡng thân thể, Lâm Nam nhìn ra, Quách Ngọc trời sinh thể chất yếu đuối, lại là bởi vì thể nội linh căn nguyên nhân.
  Bởi vì là đơn linh căn, mà lại phẩm chất cũng đạt tới địa cấp, coi như còn chưa bắt đầu tu hành, nhưng là bởi vì trời sinh đối với linh khí thích ứng tính cực mạnh, linh căn cũng sẽ không tự chủ được hấp thu thiên địa linh khí.
  ]
  Mà Bắc Mạc khu vực bên trong, ngoại trừ Bắc Mạc thành nội, còn có ba đại tông môn, còn lại chính là khu linh khí mức độ đậm đặc, mỏng manh đến có thể bỏ qua không tính, nếu là qua dãy núi, đạt tới phía bắc sa mạc, thậm chí ngay cả linh khí đều cảm giác không thấy.
  Đương từ ngoại giới hấp thu không đến linh khí thời điểm, một cách tự nhiên, liền sẽ từ trên thân Quách Ngọc hấp thu chất dinh dưỡng.
  Có thể nói, Quách Ngọc sở dĩ có thể sống đến hiện tại, thật đúng là may mắn mà có Quách Ngưu thỉnh thoảng cho Quách Ngọc bồi bổ thân thể, trong núi đi săn, đào thuốc, không cẩn thận còn có thể ăn vào một viên linh thảo loại hình để duy trì trong thân thể năng lượng.
  Hiện tại có Lâm Nam linh lực chèo chống, Quách Ngọc không giống trước đó như thế, nhìn như yếu đuối dáng vẻ, vẻn vẹn thân thể lâu dài khuyết thiếu rèn luyện, mà đưa đến thể chế suy yếu thôi, loại thời điểm này, thêm ra cửa hoạt động một chút cũng có lợi cho trợ giúp Quách Ngọc lớn thân thể.
  Mang theo hai huynh muội xuống lầu, nắm Quách Ngọc xuống lầu Quách Ngưu, trong lúc nhất thời trở thành toàn trường tiêu điểm, người cao hai mét tại cái này Bắc Mạc trong thành cũng không nhiều gặp, huống chi như thế một cái thô cuồng đại hán, nắm coi là thẹn thùng nhu nhược thiếu nữ, coi như thiếu nữ này nhìn tuổi không lớn lắm, nhưng luôn có người tốt cái này miệng không phải.
  Trong khách sạn, đương nhiên cũng không thiếu tu giả, ba đại môn phái phục sức dù sao đặc lập độc hành một điểm, còn có một số tại Bắc Mạc thành nội tán tu, mượn tửu kình, tựa hồ có chút ngo ngoe muốn động.
  Đám người bạo động, Quách Ngưu còn tốt, lần thứ nhất đi xa nhà Quách Ngọc tựa hồ không quen ánh mắt của mọi người, núp ở Quách Ngưu phía sau, nhỏ bé thân thể hoàn mỹ ẩn giấu đi.
  Thấy mọi người ánh mắt có chút bất thiện, Lâm Nam trên mặt mỉm cười cũng thu vào, hai mắt nhíu lại, hừ lạnh một tiếng, Trúc Cơ tu sĩ khí thế trong nháy mắt ngoại phóng, vòng qua hai huynh muội, khuếch tán tại toàn bộ trong khách sạn.
  Mặc dù vẻn vẹn một nháy mắt, Lâm Nam liền thu hồi trên người uy áp, nhưng là ở đây tu vi cao nhất bất quá luyện khí năm tầng.
  Tu vi cao còn tốt, vẻn vẹn chỉ là bốc lên một thân mồ hôi lạnh, sau lưng toàn ẩm ướt, tỉnh rượu hơn phân nửa.
  Tu vi thấp, sắc mặt trắng bệch, hai tay chống ở cái bàn, kém chút đã hôn mê.
  Không có tu vi, mau đưa mặt của hắn từ trong canh vớt ra a, sẽ chết người đấy.
  "Chuyện chỗ này, liền dẫn các ngươi về núi tu hành."
  Quay đầu trông thấy hai huynh muội sùng bái ánh mắt, mang tính tiêu chí mỉm cười lại lần nữa treo về trên mặt.
  Nho nhỏ nhạc đệm cũng không có ảnh hưởng đến hai huynh muội tính chất, thậm chí càng thêm kiên định hai người trở thành tu tiên giả quyết tâm.
  "Ca ca, ta muốn ăn cái kia."
  "Ca ca, ta muốn mua cái này."
  "Ca ca, . . ."
  Đọc vạn quyển sách, đi vạn dặm đường.
  Coi như Quách Ngọc đọc qua thư tịch có thể chất đầy nửa cái gian phòng, nhưng là không có đi ra khỏi cửa phòng, cuối cùng không biết thế giới bên ngoài, là bực nào phấn khích.
  Như là mới vừa từ trong lồng thả ra chim nhỏ, coi như lại mệt mỏi, cũng ngăn cản không được chim nhỏ bay lên trời xanh quyết tâm.
  Mặc dù thể lực chống đỡ hết nổi, Quách Ngọc vẫn là lôi kéo Quách Ngưu, hưng phấn đi dạo đi ngang qua mỗi một nhà cửa hàng, đối chuyện mới mẻ vật hiếu kì tựa hồ chiến thắng thân thể mệt nhọc.
  Mà vừa mới trở thành "Nhà giàu mới nổi" Quách Ngưu, nhìn xem Quách Ngọc vui vẻ thần sắc, trong lòng còn sót lại ba chữ "Mua mua mua" .
  Theo trên đường người đi đường tăng nhiều, con đường cũng lộ ra chật chội.
  Nhưng là Quách Ngưu dáng người vì hắn cung cấp không ít ưu thế, tại lộn xộn không chịu nổi trên đường phố, cũng có thể nhìn thấy cả con đường tình huống, còn có thể vì Quách Ngọc gạt ra một khối đất trống.
  Lâm Nam liền tương đối lợi hại, dòng người tựa hồ sẽ không tự chủ tránh đi Lâm Nam, nhìn Lâm Nam chính là tại một đầu không ai trên đường đi lung tung.
  Nhiều người tay tạp, trên đường đi, tự nhiên cũng không thiếu trộm đạo người tồn tại, động thủ tương đối ẩn nấp đều bị Lâm Nam lặng lẽ đuổi, thẳng đến một tên trộm bị Quách Ngưu một tay đè lại cổ nhấc lên về sau, liền không còn có người tới gần, người đi trên đường thậm chí tự động cho Quách Ngưu tránh ra một con đường.
  Bỗng nhiên ở giữa, trong đám người xuất hiện rối loạn tưng bừng, thỉnh thoảng lại có người đi đường té ngã.
  "Có thích khách."
  Nương theo lấy một thân to rõ tiếng kêu to, mấy vị tu sĩ bộ dáng người, tại đường phố phồn hoa bên trên phi nước đại, mặc dù đã tận lực tránh đi người đi đường, nhưng vẫn là đã ngộ thương không ăn ít dưa quần chúng.
  Quách Ngưu đã lôi kéo Quách Ngọc trốn đến một bên, loại thời điểm này, vẫn là ít gây phiền toái thân trên cho thỏa đáng.
  Nhưng là ngươi nói thế nào liền như thế xảo, một đạo hắc ảnh thoát ra đám người, một đầu liền vừa ngã xuống mặt đất, lăn lộn vài vòng về sau, rơi vào Lâm Nam bên chân.
  Gặp mấy cái tu sĩ đã đuổi theo, bóng đen hướng về phía Lâm Nam hô lớn một tiếng.
  "Lão đại cứu ta."
  Chỉ thấy một cái chân to, thẳng tắp giẫm tại mặt của mình phía trên, đem mình nhấn trên mặt đất, không thể động đậy.
   
 10. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 9: Không biết Đỗ huynh, có hứng thú hay không. . .

  Mời đọc
  Khoát tay áo, Lâm Nam ngăn trở Quách Ngưu Quách Ngọc hai người tiến lên động tác.
  "Ta nói hai ta không biết, các ngươi tin sao?"
  Đem người giẫm tại dưới chân, nhìn xem trong đám người tuôn ra tám người, đem Lâm Nam hai người bao bọc vây quanh.
  Gặp mấy người ánh mắt bất thiện, Lâm Nam giơ hai tay lên nói.
  "Hừ, ngươi cảm thấy nói lời này, chúng ta sẽ tin sao?"
  Trong đó một vị nam tử trung niên sắc mặt lạnh như băng đáp lại.
  Lâm Nam bất đắc dĩ, loại tình huống này, thật đúng là không tốt giải thích, ngươi nói không biết, không biết người ta vì sao bảo ngươi lão đại, ai biết ngươi bây giờ giẫm lên người có phải hay không vì phủi sạch quan hệ.
  Ngay tại tám người vây quanh đi lên, đang chuẩn bị lúc động thủ, trong đám người đi ra một người.
  Người tới mi thanh mục tú, trang phục cách ăn mặc, tinh lông mày kiếm mắt, mặc dù tuổi không lớn lắm, nhưng ánh mắt bên trong lại toát ra một cỗ tự tin.
  "Thiếu thành chủ, là Thiếu thành chủ."
  "Thiếu thành chủ, ta muốn cho ngươi làm ấm giường."
  "Thiếu thành chủ, ta yêu ngươi, coi như ta là nam, ta cũng giống vậy chờ ngươi đến cưới ta."
  Gặp Thiếu thành chủ xuất hiện, trong đám người xuất hiện bạo động, mà lại không chỉ nữ tử, một vị cách ăn mặc xinh đẹp, mặt đầy râu ria nam nhân vậy mà cũng đi theo cuồng hô, dẫn tới trong đám người nôn mửa âm thanh liên tiếp.
  Lâm Nam dưới chân thích khách, nhìn thấy Thiếu thành chủ xuất hiện, đúng là đột nhiên điều động đứng lên bên trên kia yếu ớt linh lực, muốn giằng co, nhưng không có tránh ra Lâm Nam, chỉ có thể hai mắt hung hăng nhìn chằm chằm Thiếu thành chủ, phát ra "Ô ô" thanh âm.
  "Thiếu gia, thích khách bắt được."
  Về Lâm Nam nói trung niên nam tử kia cung kính đối người tới nói.
  "Người kia là ai?"
  Gặp "Thích khách" bị Lâm Nam giẫm tại dưới chân, Thiếu thành chủ chỉ vào Lâm Nam đặt câu hỏi.
  "Thiếu gia, vừa mới thích khách kia gọi người kia lão đại, thuộc hạ cảm thấy người này nhất định là người này đồng mưu, phát hiện trốn không thoát, lúc này mới qua sông đoạn cầu, muốn để thích khách kia một người gánh tội thay."
  Nam tử trung niên đem mình suy đoán nói ra, quả nhiên, thuyết pháp cùng Lâm Nam nghĩ dị dạng.
  Mà một bên Quách Ngưu Quách Ngọc, nghe được Lâm Nam bị người ta vu cáo, cũng là trong lòng sốt ruột, nếu không phải Lâm Nam vẫn như cũ thoải mái mà mang theo kia mang tính tiêu chí mỉm cười, hai người không chừng liền lên trước giải thích.
  "Ngươi thế nào biết, đây không phải thích khách mưu kế, muốn chuyển di lực chú ý của chúng ta."
  "Cái này. . ."
  Nam tử trung niên nhất thời nghẹn lời, loại tình huống này cũng là có khả năng, thích khách này một chiêu họa thủy đông dẫn, vốn định chuyển di nhóm người mình lực chú ý, nhưng không nghĩ tới Lâm Nam phản ứng càng nhanh, trực tiếp đem thích khách cho bắt.
  ]
  Nhưng nam tử trung niên không dám đánh cược a, vạn nhất người này thật sự là thích khách kia đồng bọn, lần này buông tha hắn về sau, không chừng còn có lần sau ám sát.
  "Đỗ Thương, không biết xưng hô như thế nào."
  Không để ý tới nam tử trung niên xoắn xuýt, Đỗ Thương đối Lâm Nam liền ôm quyền.
  "Vô Tẫn môn, Lâm Nam."
  Đáp lại thi lễ, Lâm Nam báo lên gia môn.
  "Vô Tẫn môn? Ta nhớ được cái này Bắc Mạc chỉ có ba cái tông môn, chẳng lẽ Lâm huynh đến từ Bắc Mạc bên ngoài."
  Vô Tẫn môn dù sao mới sáng lập hơn tháng, tăng thêm còn chưa nhập môn Quách Ngưu Quách Ngọc hai huynh muội, cũng mới năm người, mà lại trong khoảng thời gian này, Lâm Nam cũng đều dưới chân núi phụ cận trong thôn trang hoạt động, cái này Bắc Mạc thành người, không biết cũng là bình thường.
  "Ta Vô Tẫn môn tháng trước vừa mới thành lập, tại kia Đại Hoang sơn bên trên, ngay tại thu môn đồ khắp nơi, người có ý mau tới báo danh."
  Lâm Nam thanh âm đột nhiên to, ở đây vây xem ăn dưa quần chúng cũng đều nghe được Lâm Nam, thừa dịp nhiều người, là thời điểm đánh một đợt quảng cáo.
  "Lâm huynh nói đùa, cái này Bắc Mạc tu sĩ, người nào không biết kia Đại Hoang sơn bên trên linh khí mỏng manh, làm sao có thể thành lập tông môn."
  Nghe được cái này Vô Tẫn môn trên Đại Hoang sơn, Đỗ Thương kia là một trăm cái không tin.
  "Nếu có cơ hội, Thiếu thành chủ có thể tới ta Vô Tẫn môn nhìn xem."
  Không tin, đó là ngươi chưa từng tới, chính ngươi đến xem, cũng làm cho ngươi trong núi đi đến một ngày, đến lúc đó không tin cũng phải tin.
  "Không bằng Lâm huynh đem người này giao cho ta, thuận đường đến ta phủ thượng làm khách như thế nào."
  Không dây dưa kia Vô Tẫn môn đến cùng có tồn tại hay không, thích khách này vẫn là phải trước bắt trên tay chính mình.
  "Có thể a, ầy, cho ngươi."
  Người này coi như thông minh, Lâm Nam như thế nghĩ đến.
  Trung niên nam tử kia muốn đem mình bắt lúc trở về, liền nhảy ra ngoài, thuận thuộc hạ, trước tiên đem mình định nghĩa vì thấy việc nghĩa hăng hái làm người, rồi sau đó tại tự mình nói rõ lai lịch về sau, liền mời mình đi phủ thượng làm khách, đến lúc đó nếu như mình thật cùng thích khách không có quan hệ, cũng là kết một thiện duyên, nếu có quan hệ, đó cũng là bắt rùa trong hũ, cái này năng lực ứng biến thật sự là tuyệt.
  Bất quá dù sao mình là muốn đi người thành chủ kia trong phủ, đến lúc đó cùng cái này Thiếu thành chủ cũng không thiếu được tiếp xúc, hiện tại không có gặp thành chủ, trước tiếp xúc Đỗ Thương cũng vẫn có thể xem là một chuyện tốt.
  Thối hậu một bước, đem chân phải từ đây khắc trên mặt thu hồi, kỳ thật Lâm Nam trong lòng hơi nghi hoặc một chút.
  Đỗ Thương thoạt nhìn cũng chỉ mười tám mười chín tuổi dáng vẻ, mà tu vi đã đạt đến Luyện Khí đỉnh phong, tại cái này Bắc Mạc bên trong, cũng có thể xem như số một số hai nhân vật thiên tài.
  Nhưng là thích khách kia vẻn vẹn luyện khí bốn tầng tu vi, vậy mà cũng dám đến ám sát Đỗ Thương, đừng nói Đỗ Thương, chính là kia tám tên hộ vệ, mỗi cái đều có luyện khí sáu tầng trở lên thực lực, thích khách này từ đâu tới tự tin.
  Trong tám người, nhảy ra hai người, thủ đoạn thuần thục đem thích khách cho trói lại.
  "Thiếu thành chủ như thế người tốt, lại còn có người ám sát, đơn giản mắt bị mù."
  "Thành chủ cùng Thiếu thành chủ vì cuộc sống của chúng ta khổ cực như thế, nhất định là đắc tội đến một ít người, coi như chúng ta chỉ là người bình thường, nhưng là đánh bạc tính mệnh, cũng muốn bảo hộ thành chủ cùng Thiếu thành chủ an nguy."
  "Bảo hộ thành chủ, bảo hộ Thiếu thành chủ."
  "Bảo hộ thành chủ, bảo hộ Thiếu thành chủ."
  Thích khách bị phủ thành chủ thuộc hạ trước mang về thẩm vấn, ở một bên lo lắng thật lâu Quách Ngưu Quách Ngọc hai người, cũng tại Lâm Nam cho phép hạ đi tới.
  "Vị này, là Bắc Mạc thành Thiếu thành chủ, Đỗ Thương, đây là sư đệ ta Quách Ngưu, sư muội Quách Ngọc."
  Lâm Nam hơi giới thiệu một chút, Đỗ Thương cũng không có bởi vì Quách Ngưu Quách Ngọc là người bình thường liền vênh vang đắc ý, mà là lễ phép chào hỏi, khó trách có thể như thế được lòng người, tôn trọng người khác người, tự nhiên cũng sẽ đạt được người khác tôn trọng.
  Đi vào trong phủ thành chủ, Đỗ Thương phân phó hạ nhân chuẩn bị kỹ càng rượu thức ăn ngon, chiêu đãi mấy vị quý khách, lại thu thập ra ba gian gian phòng, đêm nay liền lưu Lâm Nam ba người ở đây nghỉ ngơi.
  "Sư huynh, chúng ta không phải tại kia khách sạn định gian phòng, cũng không cần lãng phí tiền thuê nhà đi."
  Quách Ngưu vụng trộm tại Lâm Nam bên tai nói chuyện, nhưng là thanh âm tựa hồ không có có thể đè thấp, Đỗ Thương nghe được rõ ràng.
  "Là ta đường đột, tại cái này Bắc Mạc thành ta còn là có mấy phần chút tình mọn, cái này phái người đi Lâm huynh ở lại khách sạn tướng tiền thuê nhà thu hồi, không biết Lâm huynh phải chăng có hành lý đặt ở khách sạn, ta để cho người ta cùng nhau mang tới."
  "Kia thật là tạ ơn Đỗ huynh, chúng ta cũng không có dư thừa hành lý."
  Đỗ Thương đều như thế nói, Lâm Nam thật không tiện cự tuyệt, huống chi, tại thành chủ này phủ không phải ăn ở điều kiện càng tốt hơn.
  Người của phủ thành chủ hiệu suất làm việc rất nhanh, rượu này đồ ăn đều không có chuẩn bị tốt, liền đem Lâm Nam tiền thuê nhà lấy trở về, giao cho Quách Ngưu trên tay, Quách Ngưu cẩn thận từng li từng tí đem tiền thuê nhà thu hồi trong túi tiền.
  "Không biết Lâm huynh chuyến này, cần làm chuyện gì, ta thành chủ này phủ mặc dù không cường đại, liền tận sức mọn, vẫn là có thể."
  Kính Lâm Nam một chén, Đỗ Thương đi thẳng vào vấn đề nói.
  Lâm Nam hào sảng uống một hơi cạn sạch, đã ngươi như thế trực tiếp, vậy ta cũng sẽ không khách khí.
  "Thật là có một sự kiện, cần phủ thành chủ hỗ trợ."
  Lần này đổi Lâm Nam kính Đỗ Thương, cái chén khẽ chạm, Lâm Nam cũng chuẩn bị nói thẳng ra ý.
  "A, xin lắng tai nghe."
  Lâm Nam uống như thế tự nhiên, như thế hào sảng, Đỗ Thương cũng sẽ không nhăn nhó, một ngụm liền đem rượu trong chén uống cạn, còn chưa nuốt vào bụng, Lâm Nam câu nói tiếp theo, để Đỗ Thương trực tiếp phun tới.
  "Không biết Đỗ huynh, có hứng thú hay không, đem kia Long Hổ phái tiêu diệt."
   

Chia sẻ trang này