1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Tiên Hiệp] Tông Chủ Người Đâu - Mục Cổ Thần Chung

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp - Huyền Ảo' bắt đầu bởi Mặc Nhiên, 14/4/19.

Lượt xem: 185

 1. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #90: Tụ Linh Trận


  Mời đọc

  "Đại ca, đầu hàng đi, chúng ta đánh không thắng a."

  "Đánh rắm, ta nếu là có một thanh phi kiếm, nhất định phải làm cho tiểu tử này đẹp mắt."

  Đánh cướp mai phục tổ hai người, tên là Địch Văn Địch Vũ, lẫn nhau đỡ lấy, phương viên trăm mét phạm vi bên trong, đã bị Lâm Nam thiêu thành tro tàn, mặc dù Lâm Nam đặc địa tránh đi khối kia kim tinh, nhưng là nhiệt độ chung quanh thực sự quá cao, chứa kim tinh cái rương vẫn là đốt lên.

  "Thế nhưng là chúng ta phi kiếm đều bị bẻ gãy a."

  "Đồ đần, cho nên ta mới nói 'Nếu là có' a."

  Giẫm đang phi kiếm phía trên, Lâm Nam trong lòng mừng thầm, cái này công kích từ xa đánh nhau, tới gần chiến vật lộn sảng khoái trình độ, thật sự là tương xứng a.

  Nhìn xem hai người chỉ có thể bị động phòng ngự lấy công kích của mình, lại lấy chính mình một chút biện pháp cũng không có, Lâm Nam đừng đề cập nhiều vui vẻ.

  Mà lại cái kia nghèo bức đang nói cái gì, có một thanh phi kiếm liền muốn đánh thắng mình, nói cho ngươi, chính là khắc kim chiến sĩ đều không phải là bản thiếu gia đối thủ, ngươi có biết hay không cái gì gọi là treo bức.

  "Hưu "

  Hai người còn tại cãi lộn, chỉ thấy Lâm Nam tiện tay hất lên, một đạo thanh quang tránh đến, hai người vội vàng triệt thoái phía sau, lúc này mới khó khăn lắm hiện lên thanh quang tập kích.

  Đương quang mang tán đi, hai người nhìn thấy, một thanh phi kiếm chính cắm trên mặt đất, hơn nữa còn là một thanh trung phẩm Bảo khí cấp bậc phi kiếm.

  Ngẩng đầu nhìn về phía Lâm Nam, chỉ gặp Lâm Nam đưa tay phải ra, chỉ chỉ trên đất phi kiếm, lại ngoắc ngón tay.

  "Khinh người quá đáng, hôm nay ngươi Địch Văn đại gia liền hảo hảo dạy dỗ ngươi làm người."

  Mặc dù phi kiếm là Lâm Nam quăng tới, nhưng là Địch Văn thật bị Lâm Nam hành vi triệt để chọc giận, tay phải một nắm, liền đem phi kiếm nắm trong tay, linh lực thăm dò vào về sau, Địch Văn phát hiện, phi kiếm này tựa hồ là vừa mới luyện chế mà thành, thế mà còn chưa nhận chủ, cũng chưa từng sử dụng qua.

  Địch Văn quyết định hảo hảo giáo huấn một chút cái này không biết trời cao đất rộng tiểu quỷ, vừa mới nếu không phải thiếu phi kiếm, không cách nào tới gần công kích, dẫn đến hai người pháp quyết căn bản không đả thương được Lâm Nam, hiện tại có phi kiếm, mình Kim Đan một tầng tu vi, chẳng lẽ còn không phải một cái Trúc Cơ chín tầng tiểu quỷ đối thủ sao?

  Ngự kiếm mà lên, Địch Văn không hổ là tu sĩ Kim Đan, dù cho trước đó vì ngăn cản Lâm Nam Vô Minh Nghiệp Hỏa, tiêu hao đại lượng linh lực, nhưng là tốc độ phi hành vẫn là không thể xem thường, không phải sao, vẻn vẹn hai cái hô hấp, liền đem mình cùng Lâm Nam khoảng cách rút ngắn đến chỉ có không đến hai mươi mét khoảng cách, đón lấy, một đạo thanh quang hiện lên, Địch Văn liền dùng đến so ngự kiếm còn nhanh tốc độ, bay ngược trở về, thật sâu khảm vào đến vừa mới cất cánh vị trí.

  "Đại ca, ngươi không sao chứ đại ca, ngươi đừng ngất đi a đại ca, đại ca. . ."


  Địch Vũ nguyên bản còn ôm hi vọng, chuẩn bị nghênh đón thắng lợi trở về Địch Văn, nhưng là Thiên Đường cùng Địa Ngục khoảng cách, thường thường cũng chỉ trong nháy mắt, Địch Văn bị Lâm Nam một quyền nhập vào mặt đất hơn hai mét sâu, Địch Vũ cũng không biết làm như thế nào đem Địch Văn móc ra.

  "Liền các ngươi dạng này, cũng học người khác ra nằm vùng, còn không bằng nhiều phơi nắng mặt trời, đem trong đầu nước trước phơi khô."

  Lâm Nam trực tiếp rơi vào kim tinh bên cạnh, đưa tay liền đem kim tinh thu nhập lệnh bài bên trong.

  "Kim tinh ngươi đã lấy được, liền thả chúng ta hai huynh đệ rời đi đi."

  Địch Vũ ngăn tại cái hố trước đó, tựa hồ lo lắng Lâm Nam đột nhiên nổi lên, Địch Văn bị một kích kích choáng, Địch Vũ nhưng không có lòng tin có thể ngăn cản Lâm Nam công kích, nếu là có thể, Địch Vũ đã sớm khiêng Địch Văn chạy.

  "Các ngươi đều nghèo đến chỉ còn lại kim tinh, cũng không biết cầm đi bán?"

  Lâm Nam cảm thấy, hai người này đầu óc chính là có hố, mặc dù không biết trên tay thứ này đến cùng đáng giá mấy đồng tiền, nhưng là dựa theo lệnh bài nhắc nhở, cái này Kim linh khí hội tụ chi vật, chắc hẳn phi thường đáng tiền đâu đi.

  "Chúng ta cũng nghĩ a, thế nhưng là đại ca cùng ta đều đã bị truy nã, hiện tại liên thành cửa còn không thể nào vào được."

  Nhìn Lâm Nam tựa hồ không có ý định động thủ, Địch Vũ cũng yên tâm không ít, cười khổ trả lời Lâm Nam vấn đề.

  Nguyên lai, cái này Địch Văn Địch Vũ nguyên bản cũng là một cái tông môn một tông chi chủ, nhưng là cái này tông môn cũng không có gia nhập trăm tông liên minh, sở dĩ không có cho bọn hắn tông môn ban phát trăm tông liên minh lệnh,

  Lý do tự nhiên là, tài nguyên quá ít, linh khí thiếu thốn, thiên tư bình thường.

  Mặc kệ điểm nào nhất, trăm tông liên minh đều cảm thấy, cái này tông môn cũng không có cái gì phát triển tiền cảnh, cho nên cũng không có thông qua khảo hạch, mà sự thật cũng là như thế, môn hạ đệ tử một cái tiếp một cái rời đi, dấn thân vào đến những tông môn khác, thẳng đến chỉ còn lại huynh đệ hai người.

  Tài lữ pháp địa, là tu hành thiết yếu tứ đại điều kiện, trong đó trọng yếu nhất, chính là tài, cũng không đủ tài nguyên, dựa vào cái gì tới tu luyện, chính là Lâm Nam nguyên bản thế giới, đều biết cùng văn phú vũ cái này thành ngữ, hết thảy tất cả, đều là cần nhờ thực lực kinh tế chèo chống.

  Mà không tài, lại không người tương trợ, trong tay cũng không có ưu tú công pháp, liền ngay cả chỗ tu luyện, linh khí đều xem như thiếu thốn, làm sao có thể chống đỡ lấy một cái tông môn cần có tiêu hao, huynh đệ hai người chỉ có tài nguyên, cũng liền chỉ đủ tự mình tu luyện thôi.

  Ngay tại mấy ngày trước đây, huynh đệ hai người biết được một chỗ bí cảnh mở ra, tự nhiên cũng chạy tới tham dự, mà lại cũng may mắn tại bí cảnh ở bên trong lấy được bảo bối, cũng chính là bị Lâm Nam lấy đi kim tinh, nhưng là rời đi bí cảnh về sau, lại thất thủ giết một tòa thành thị Thiếu thành chủ.

  Cái này coi như không được rồi, nếu là tại bí cảnh bên trong, sinh tử nghe theo mệnh trời, coi như xuất hiện tranh đấu hoặc thương vong, cũng là không thể tránh được, trong đó ân oán, đương nhiên sẽ không mang ra.

  Nhưng là tại bí cảnh bên ngoài, Địch Văn Địch Vũ hành vi, triệt để chọc giận vị thành chủ kia, trực tiếp tổ chức tốt quân đội, truy sát huynh đệ hai người mấy ngày.

  Một bên chiến đấu, một bên chạy trốn, huynh đệ hai người trên tay phi kiếm cũng đã sớm trong lúc kịch chiến bị chém đứt, ròng rã chạy trốn hai khối địa vực, lúc này mới tránh thoát truy sát, nhưng là hai người hiện tại đã là cả nước phạm vi bên trong tội phạm truy nã, căn bản không có cách nào vào thành.

  Những cái kia đã gia nhập trăm tông liên minh tông môn, cũng sẽ không nhận lấy hai người, cái này Thanh Chu đế quốc bên trong tông môn, đại bộ phận đều lệ thuộc vào quốc gia thế lực, nói không chừng sẽ đem hai người buộc đi lĩnh thưởng cũng khó nói.

  "Lúc ấy cũng là kia Thiếu thành chủ ham trong tay chúng ta kim tinh, cho nên ra bí cảnh còn xuống tay với chúng ta a, chúng ta chỉ là nghĩ bảo mệnh mà thôi, ai biết kia Thiếu thành chủ thế mà ngay cả phòng ngự đều không làm, lúc này mới bị chúng ta giết chết."

  Địch Vũ còn muốn nói tiếp, bị Lâm Nam trừng một cái, lập tức liền ngậm miệng, Lâm Nam cũng không nghĩ tới, mình thuận miệng hỏi một câu, cái này Địch Vũ liền cùng triệt để, cho hết nói, cái này kim tinh tin tức, chắc hẳn cũng là ngươi tiết lộ ra ngoài a.

  Lâm Nam hiện tại cũng có chút do dự, có phải hay không muốn đem hai người này bắt được trong thành, hẳn là có thể đổi được không ít thù lao, nhưng là hai người này nói đến, đều chỉ là vì tự vệ mà thôi, cái kia Thiếu thành chủ không phải cũng làm lấy giết người đoạt bảo hành vi, ai đúng ai sai, liền muốn nhìn đứng tại lập trường gì nhìn sự tình.

  "Kim tinh ta cầm đi, chuôi này trung phẩm Bảo khí phi kiếm, coi như mua sắm phí tổn."

  Đem vừa mới Địch Văn dùng kia bệnh phi kiếm cắm vào Địch Vũ trước mặt, Lâm Nam quay người liền chuẩn bị rời đi.

  "Thế nhưng là khối kia kim tinh, chí ít có thể đổi một thanh hạ phẩm Pháp khí phi kiếm a."

  Địch Vũ thầm thì trong miệng một câu, Lâm Nam không để ý tới hắn, liền cái này đầu óc, đoán chừng không ít cho hắn ca gây tai hoạ đi, cái này Địch Văn cũng là không tệ, dạng này cũng còn mang theo đệ đệ của hắn.

  Ngự kiếm mà lên, kêu lên Thải Đồng liền tiếp tục hướng Vô Tẫn môn bay đi, hai người này sống hay chết, cùng Lâm Nam đã không có quan hệ, về sau nếu có duyên, tự sẽ gặp nhau.

  Lâm Nam hiện tại quan tâm nhất, tự nhiên là cái này kim tinh tác dụng, móc ra lệnh bài liền chuẩn bị xem xét.

  "Đã thu hoạch được linh khí hội tụ chi vật, mở ra Tụ Linh Trận trận đồ hối đoái."

  Tụ Linh Trận? Cùng tụ khí trận có cái gì không giống sao?

  Mang theo hiếu kì, Lâm Nam tại danh sách trao đổi hàng thứ nhất, liền thấy kia Tụ Linh Trận trận đồ.

  "Nhất phẩm Tụ Linh Trận, giá bán: Mười vạn điểm cống hiến."

  Ta sát, mười vạn?
   
 2. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #91: Vấn đề lớn


  Mời đọc

  Lâm Nam hiện tại trên tay điểm cống hiến vì chín vạn chín ngàn điểm, tin tưởng còn không có trở lại Vô Tẫn môn, liền có thể đột phá mười vạn đại quan.

  Nhưng là Lâm Nam vốn là chuẩn bị dùng để mua sắm « ngã sư khôi lỗi » luyện khí phổ, nhưng khi nhìn thấy « Tụ Linh Trận » trận đồ lúc, Lâm Nam có chút do dự.

  Tại học tập trận pháp thời điểm, Lâm Nam trước hết nhất học tập trận pháp, chính là Tụ Khí trận, có thể hội tụ linh khí chung quanh, làm trong phạm vi nhất định linh khí càng thêm nồng đậm, dùng cái này đến bổ túc Long khí không đủ.

  Nhưng là cái này Tụ Linh Trận, mặc dù chỉ có kém một chữ, sinh ra hiệu quả lại hoàn toàn khác biệt.

  Đầu tiên, trận pháp này bố trí, chỉ có thể ở Truyền Công phòng bên trong hoàn thành, mà lại cũng chỉ có Vô Tẫn môn người có thể sử dụng, bởi vì sử dụng thời điểm, cần tiêu hao điểm cống hiến.

  Tiếp theo, ngoại trừ điểm cống hiến tiêu hao bên ngoài, còn cần linh thạch cùng một kiểu khác vật phẩm, chính là lệnh bài nói tới "Linh khí hội tụ chi vật", hiện tại Lâm Nam chỉ phát hiện kim tinh, đồ còn dư lại, có thể hỏi một chút Thẩm Vân, xem hắn có hay không biết đến, trên đường trở về, cũng có thể đi Trân Bảo Các dạo chơi, nói không chừng còn có thể mua được một chút.

  Cuối cùng, trận pháp này chủ yếu công năng, lại là tăng lên Linh Căn phẩm chất, đây mới là để Lâm Nam giật mình nhất địa phương.

  Toàn bộ Lâm Tiên giới đều biết, Linh Căn chính là bẩm sinh thiên phú, tuy nói trưởng thành theo tuổi tác, Linh Căn phẩm chất cũng sẽ đi theo hạ xuống, nhưng đó là đối với hai mươi tuổi về sau, cũng còn không có bắt đầu người tu luyện mà nói.

  Chỉ cần đi vào Luyện Khí kỳ, liền có thể liên tục không ngừng từ ngoại giới hấp thu linh khí, từ đó làm cho Linh Căn sẽ không bởi vì khuyết thiếu linh khí mà bị hao tổn, đây cũng là vì sao tông môn tại chiêu thu đệ tử lúc, đều chỉ tuyển nhận niên kỷ nhỏ bé hài tử.

  Nhưng là hiện tại cái này Tụ Linh Trận, lại có thể làm được tăng lên Linh Căn phẩm chất, ngươi đây là muốn nghịch thiên a, có thể hay không gặp sét đánh a, không đúng, mình đã bị sét đánh nhiều lần, đều quen thuộc a.

  Cái này hạ phẩm Tụ Linh Trận bố trí, liền ngay cả linh thạch đều không cần, chỉ cần khắc hoạ trận văn liền có thể hội chế thành công, sau đó dùng điểm cống hiến kích hoạt trận pháp, lấy linh thạch làm môi giới, đem linh khí hội tụ chi vật dung nhập thể nội Linh Căn, lấy tăng lên Linh Căn phẩm chất.

  Lâm Nam bắt đầu xoắn xuýt, đến cùng là trước hối đoái khôi lỗi, vẫn là trước tiên đem Tụ Linh Trận hối đoái ra, cả hai tựa hồ cũng là tông môn thứ cần thiết, nhưng là hai cái đều là háo tiền nhà giàu, Tụ Linh Trận cần linh khí hội tụ chi vật, không biết giá trị nhiều ít, nhưng là khôi lỗi luyện chế, đối tài liệu tiêu hao tựa hồ cũng rất khủng bố, đến lúc đó ví tiền của mình sợ là không đủ dùng.

  "Không được, phát triển tông môn kia là môn hạ đệ tử đều cần cống hiến sự tình, coi như không thể để cho bọn hắn quyên tiền, nhưng cũng phải vì tông môn sinh ra lợi nhuận a."

  Sờ lên cằm, Lâm Nam cố gắng hướng về, có cái gì biện pháp hố. . . Không phải, cổ vũ tông môn đệ tử cố gắng kiếm tiền, lấy bổ khuyết tông môn tiêu hao.

  Sau đó, Lâm Nam lại tìm Thẩm Vân hỏi thăm một chút linh khí hội tụ chi vật tin tức, cũng biết trên tay cái này kim tinh tác dụng.


  Trên thế giới này, có nhiều vô số kể long mạch, mà đại bộ phận long mạch bên trong, đều giàu có lấy Long khí, có được long khí long mạch, chính là thiên nhiên Tụ Khí trận, có thể hội tụ thiên địa linh khí, khiến cho một phiến khu vực bên trong linh khí trở nên sung dụ.

  Nhưng là, có chút long mạch bên trong, cũng không có long khí tồn tại, hoặc là nói, những này long mạch bên trong Long khí, không biết bởi vì nguyên nhân gì, đã biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn một bộ long mạch xác không lưu lại ở đây.

  Mà những này long mạch bên trong, thường thường lại bởi vì hội tụ linh khí, mà lưu lại rất nhiều thuần túy từ linh khí hội tụ mà thành tinh thạch, tỷ như Lâm Nam trong tay khối này kim tinh, có thể vì tu sĩ cung cấp là tinh thuần nhất Kim thuộc tính linh khí, nếu là Kim thuộc tính đơn Linh Căn tu sĩ đạt được, chỉ cần lúc tu luyện bày ra ở một bên, đều có thể tăng lên tu hành tốc độ gấp hai trở lên.

  Nếu là trực tiếp hấp thu linh khí trong đó, đơn giản liền cùng trong cola đường đơn trị, trực tiếp liền hấp thu, ở giữa ngay cả sử dụng công pháp quá trình tiêu hóa đều có thể trực tiếp xem nhẹ, bởi vậy, bất luận là loại nào thuộc tính tinh thạch, đều là người người tranh đoạt vật phẩm.

  Lâm Nam trong tay khối này tinh thạch, trọn vẹn nửa người chi cao,

  Đường kính cũng đạt tới một mét, nếu là cầm đi Trân Bảo Các bán ra, sợ là không có mấy chục vạn lượng hoàng kim, đoán chừng đều bắt không được tới.

  Nghe xong Thẩm Vân, Lâm Nam đột nhiên cảm thấy mình thật sự là quá là không tử tế, tuy nói vốn là Địch Văn Địch Vũ muốn mai phục mình, hơn nữa còn bị mình đánh tơi bời một trận, nhưng là một thanh trung phẩm Bảo khí, liền đổi lấy giá trị năm mươi lần trở lên kim tinh, sớm biết liền cho thêm bọn hắn lưu một thanh hạ phẩm Bảo khí, chí ít lương tâm bên trên không gặp qua ý không đi.

  "Trở về trên đường, vẫn là nhiều mua chút trân quý khoáng thạch vật liệu đi, trước tiên đem khôi lỗi luyện chế ra đến lại nói, cái này Tụ Linh Trận căn bản không phải bây giờ có thể có khả năng."

  Trưng cầu ý kiến xong kim tinh về sau, Lâm Nam lập tức hạ quyết định, Tụ Khí trận không có bố trí ra, Lâm Nam cũng không biết trận pháp này khởi động một lần, cần tiêu hao nhiều ít tinh thạch, trên tay khối này kim tinh, là thật tốt mấy người sử dụng đây, vẫn là một người đều không đủ đâu, dù sao như thế nghịch thiên công năng, chắc hẳn tiêu hao cũng không ít đi.

  "Bất quá cái này Linh Căn tăng lên, tựa hồ chỉ có thể tăng lên đã có Linh Căn, cũng không biết không có loại này thuộc tính tình huống dưới, có thể hay không dài ra lại một đầu?"

  Đây chính là lệnh bài chỗ xấu chỗ, rất nhiều công năng đều cần mình thăm dò, tựa như thăng cấp về sau, nếu không phải Lâm Nam điểm tiến tông môn trong bảo khố, cũng không biết muốn năm nào tháng nào, mới có thể phát hiện điểm cống hiến có thể giao dịch chuyện này.

  Sau đó thời gian, Lâm Nam cũng không có toàn lực đi đường, mỗi đến một nơi, đều sẽ luyện chế một chút pháp bảo bán ra, lại mua sắm một chút Vô Tẫn môn bên trong còn không thể mình sản xuất khoáng thạch, lại cho hai cái tiểu nha đầu nói một chút cố sự, cũng là qua coi như phong phú.

  Rời đi đế đô hai mươi ngày thời điểm, Lâm Nam cũng nhận được tin tức, mình tuyển nhận đệ tử đời ba, đã đến có ba mươi mấy người, xem ra những người này, đều là người để trong gia tộc tu sĩ Kim Đan đưa tới, còn nhanh hơn Lâm Nam không ít, đương nhiên, Lâm Nam không có vội vã đi đường, cũng là trong đó một nguyên nhân.

  Để bọn hắn tại trong tông môn chờ, cũng phân phó những người khác, tạm thời trước không muốn cho bọn hắn lâm thời giấy thông hành, Lâm Nam giao cho bọn hắn giấy thông hành, đầy đủ để bọn hắn tại trong tông môn tự do hoạt động một ngày, một ngày này, thì để cho bọn họ nhìn xem xét Vô Tẫn môn phong thái, về sau thời gian, cũng làm cho bọn hắn thể hội một chút Vô Tẫn môn huyễn trận đi, coi như cho những con em gia tộc này một chút xíu ra oai phủ đầu.

  Lâm Nam tự nhiên cũng đoán được, ở trong đó nói không chừng liền có Thanh Chu đế quốc người của hoàng thất ở bên trong, nhưng là không quan hệ a, dù sao chỉ cần dính đến Vô Tẫn môn nội bộ tin tức, đều là truyền không đi ra, bất luận là viết là họa nói là, đều sẽ bị cưỡng ép che giấu rơi.

  Viết xuống vẽ xuống nội dung, có thể là trong lòng mình bí mật, cũng có thể là là một phong thư tình, nếu như muốn phải nói, như vậy thanh âm sẽ trực tiếp bị tiêu trừ sạch, ngay cả khẩu hình đều bày không ra.

  Đương nhiên, cái gọi là bí mật, trên cơ bản chính là tông môn lệnh bài, thậm chí trên lệnh bài biểu hiện đồ án, cũng chỉ có Vô Tẫn môn người có thể nhìn thấy.

  Chờ Lâm Nam trở lại Vô Tẫn môn lúc, điểm cống hiến đã tăng trưởng đến mười vạn ba ngàn, cũng mua rất nhiều khoáng thạch, an bài tốt đệ tử nhập môn công việc về sau, Lâm Nam trực tiếp liền đem mình nhốt vào Luyện Khí Thất.

  "Đại sư huynh vẫn luôn bận rộn như vậy sao?"

  Lam Nghi tại Thải Đồng dẫn đầu dưới, đi tới Truyền Công phòng bên ngoài, nhìn xem bận rộn Lâm Nam, Lam Nghi không khỏi hỏi.

  "Có đôi khi đi."

  Thải Đồng nhớ lại một chút nhập môn đến nay thời gian, Lâm Nam tựa hồ có một nửa thời gian, đều là một bên đọc sách một bên phơi nắng a, tựa hồ rất nhàn nhã đâu.

  Mang theo Lam Nghi tiến vào Truyền Công phòng, đương Thải Đồng cùng Lam Nghi từ Truyền Công phòng ra, trực tiếp liền đi Luyện Khí Thất bên ngoài, Thải Đồng lo lắng gõ Luyện Khí Thất cửa.

  "Phanh "

  Một tiếng vang thật lớn từ bên trong phòng luyện khí truyền đến, đầy bụi đất Lâm Nam đi ra, buồn bực nhìn xem Thải Đồng, làm sao bây giờ đâu, mắng lại không thể mắng, chỉ có thể đạn một chút đầu lấy đó cảnh cáo.

  Thè lưỡi, tựa hồ phát hiện mình gặp rắc rối, Thải Đồng vội vàng nói xin lỗi, lập tức lập tức kéo qua Lam Nghi tay phải, vội vàng nói.

  "Đại sư huynh, không xong, Lam Nghi công pháp giống như có vấn đề."

  Nhìn xem Lam Nghi trên mu bàn tay tử sắc phù văn, cái này nào chỉ là có vấn đề, đây quả thực là vấn đề lớn a.
   
 3. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #92: Ma tộc


  Mời đọc

  Đại sư huynh là la lỵ khống.

  Đây là Vô Tẫn môn các đệ tử thống nhất đường kính.

  Chứng cứ một: Bất luận Hồng Vũ sư tỷ như thế nào câu dẫn, Đại sư huynh đều bất vi sở động.

  Chứng cứ hai: Mặc kệ Thải Đồng thế giới như thế nào nghịch ngợm, Đại sư huynh cũng sẽ không trách cứ.

  Chứng cứ ba: Mặc kệ Lam Nghi sư muội như thế nào quái dị, Đại sư huynh cũng sẽ không chỉ trích.

  Bởi vậy, Lâm Nam tại Vô Tẫn môn bên trong la lỵ khống tên tuổi là ngồi vững, liền ngay cả ở xa hoàng thành Hồng Vũ, đều đang hoài nghi Lâm Nam có phải thật vậy hay không thích tiểu nữ hài.

  Gần hai tháng chớp mắt là qua, Vô Tẫn môn bên trong đệ tử, từ lúc mới bắt đầu năm mươi mốt người, lục tục ngo ngoe tăng trưởng đến 328 người, chính là linh bộc một cái chưa tới, Lâm Nam cũng hoài nghi những người này có phải hay không không nguyện ý tới.

  Mà nhân số càng nhiều, hiện tại những kiến trúc này thiết bị, liền hoàn toàn không có cách nào thỏa mãn nhân viên nhu cầu.

  Bất quá, Lâm Nam phát hiện, tại hắn chế định, lấy mình cầm đầu, bao quát Hồng Vũ ở bên trong bảy vị đệ tử đời một lệnh bài bên trong, nhiều hơn có thể hối đoái kiến trúc bản vẽ, mặc dù những bản vẽ này chỉ có thể đổi được LV0, nhưng Lâm Nam lập tức liền hiểu trong đó ý nghĩa.

  Hồng Vũ không tại, Lâm Nam đem còn lại năm người triệu tập tới, kia Thẩm Vân làm thí nghiệm, tại gần nhất trên một ngọn núi, mở ra một mảnh địa vực, để Thẩm Vân kiến tạo bộ phận kiến trúc.

  Kiến tạo tông môn phân điện, phòng nghị sự, phòng tiếp khách, đệ tử viện, phòng luyện công, phòng luyện đan, diễn võ trường các loại kiến trúc về sau, mặc dù cũng không có chủ phong bên trên như vậy đầy đủ, nhưng cũng là dựa theo Thẩm Vân nhu cầu sở kiến.

  Dùng ba ngày thời gian, mới đưa một ngọn núi kiến tạo hoàn tất, đến lúc cuối cùng diễn võ trường kiến tạo hoàn tất về sau, như là đem trận pháp khắc hoạ tốt, cả ngọn núi bị sương mù nồng nặc bao phủ lại, như là chủ phong, tự động thực hiện một tòa huyễn trận.

  Nguyên bản còn có chút mỏng manh linh khí, cũng biến thành nồng nặc lên, cũng hẳn là nhận lấy cái kia đạo long khí ảnh hưởng.

  Thẩm Vân đem toà này thuộc về mình sơn phong mệnh danh là Đan phong, đám người cũng biết, Thẩm Vân hết thảy liền ba cái yêu thích: Luyện đan, luyện kiếm, đồ ngọt.


  Thẩm Vân trên thân tùy thời dự sẵn tự chế bánh kẹo, mặc dù Thẩm Vân tại xử lý bên trên thiên phú, có thể xưng không người có thể địch, Hồng Tây thề, mình nhắm mắt lại làm đồ ăn, đều không làm được Thẩm Vân thứ mùi đó, rõ ràng xử lý sắc, hương đều phi thường hoàn mỹ, nhưng là hương vị thật sự là làm cho người giận sôi, cũng chỉ có làm ra đồ ngọt, thơm ngọt ngon miệng, dư vị vô tận.

  Mà Thẩm Vân lấy đan nhập đạo, Lâm Nam quyết định, về sau Vô Tẫn môn luyện đan đệ tử, toàn diện ném cho Thẩm Vân bồi dưỡng, về phần luyện khí, chính mình có phải hay không phải nhanh bồi dưỡng một cái truyền nhân ra, cũng không biết Chung Oánh nha đầu kia gần nhất tu vi có tiến bộ hay không, nếu không trực tiếp đem người đào đến đây đi, nếu không dựa theo Lâm Tiên giới bình thường tốc độ tu luyện, đoán chừng không được bao lâu, ngay cả Vô Tẫn môn đệ tử đời ba cũng không bằng.

  Bất quá, Lâm Nam sau đó lại nghĩ đến nghĩ, Chung Oánh tồn tại, cũng là vì hoàn thành mình một cái chỉ suy đoán mà thôi, dứt khoát liền thuận theo tự nhiên, ngay tại Vô Tẫn môn bên trong chọn một cái có thiên phú luyện khí đệ tử được rồi.

  Thẩm Vân trở thành một phong chi chủ , lệnh bài bên trong, lập tức lại tăng thêm một trương bản vẽ, một trương độc lập viện lạc bản vẽ, nghĩ đến là cho phong chủ phúc lợi đi, không phải còn gọi phong chủ cùng phổ thông đệ tử ở cùng nhau tại đệ tử viện không thành.

  Nhưng sự thật Lâm Nam lệnh bài bên trong, nhưng không có bản vẽ hối đoái, xem ra cái này chủ phong, y nguyên không tính Lâm Nam sơn phong, mình cũng phải tìm một ngọn núi không thể, về phần chủ phong, liền xem như một cái nơi công cộng đi.

  Thế là, Lâm Nam Khí Phong, Thải Đồng Uẩn Hoa phong, Quách Ngưu Thanh Viên phong, Quách Ngọc Tiêu Tương phong, Hồng Tây Thao Thiết phong, tại ngắn ngủi không đến thời gian một tuần, liền toàn bộ thiết lập hoàn tất, sáu người cũng có được mình độc lập chỗ ở.

  Hồng Vũ còn chưa có trở lại, mà Hồng Tây cũng tại vừa mới kiến thiết tốt chính mình sơn phong sau đó không lâu, liền chạy về đế đô, chuẩn bị tham gia kế nhiệm đại điển, mặc dù cho tới bây giờ, cũng còn chưa có xác định hạ nhân Hoàng đế là ai.

  Tại mọi người đem sơn phong xây xong về sau, Lâm Nam càng chắc chắn mình phỏng đoán.

  Lệnh bài này bên trong, có thể hối đoái vật phẩm,

  Không hề chỉ là dựa vào thăng cấp lệnh bài đến gia tăng, rất nhiều công năng cũng đều là cần Lâm Nam đi chế định, tỷ như hiện tại nhất đại, đời thứ hai, đệ tử đời ba, mặc dù chỉ là chính Lâm Nam phân chia, nhưng là tại cái thứ nhất đệ tử đời ba tiến vào Vô Tẫn môn lúc, Lâm Nam liền phát hiện khác biệt.

  Đầu tiên là lệnh bài biến hóa, đệ tử đời một lệnh bài, chính là trong rổ mang đỏ, mà đệ tử đời hai lệnh bài, nhưng lại có hai đạo hồng quang, đệ tử đời ba có ba đạo, Lâm Nam lệnh bài liền ngưu bức, trong rổ mang hắc.

  Đồng thời, Lâm Nam là có thể tại lệnh bài bên trong xem xét môn phái đệ tử tất cả tin tức, vô cùng rõ ràng xem đến mỗi cái đệ tử danh tự đằng sau, tiêu chú "Đời thứ hai" "Đời thứ ba" chữ.

  Mà lại, hiện tại mặt khác mở sáu tòa sơn phong, đều có các đặc sắc, Thẩm Vân Đan phong, phòng luyện đan bản vẽ tựa hồ có thể vô hạn hối đoái, cũng có thể thăng cấp một gian phòng luyện đan đến LV1, Lâm Nam Khí Phong cũng là như thế, kiến tạo một tòa LV1 Luyện Khí Thất.

  Quách Ngưu thì có thể rất nhiều dùng để bồi dưỡng linh thực đạo cụ, Quách Ngọc có thể hối đoái càng nhiều chữa bệnh thư tịch, trị liệu pháp quyết chờ, còn có rất nhiều dùng để chế dược dược thảo hạt giống, Hồng Tây cũng tăng lên một cái trại chăn nuôi, kỹ năng trồng rau, lại có thể nuôi dưỡng động vật, những cái kia phổ thông dã thú, sinh sôi gọi là một cái nhanh.

  Về phần Thải Đồng, thế mà còn có thể hối đoái giải trí công trình, đu dây, cầu bập bênh, đu quay ngựa, thang trượt, cái gì cần có đều có, hảo hảo một ngọn núi, trực tiếp bị Thải Đồng đóng thành công viên trò chơi.

  Bị Lâm Nam mệnh danh là Vô Tẫn phong chủ phong, cũng xuất hiện biến hóa, Lâm Nam có thể hối đoái công trình cũng tăng lên một tòa, tên là tông môn đại sảnh.

  Đăng ký nhập môn, tuyên bố nhiệm vụ, vật phẩm giao dịch, toàn diện có thể ở chỗ này hoàn thành, tông môn trong bảo khố mua bán vật phẩm, tựa hồ chỉ có Lâm Nam có thể đem vật phẩm phủ lên, đệ tử còn lại vật phẩm, sẽ bị tông môn bảo khố tự động phán định vì quyên tặng, bảo khố sẽ tự động định giá thu mua, cũng lấy hơi cao một chút điểm giá cả bán đi.

  Mà bây giờ, có thể tự do giao dịch về sau, các đệ tử đối điểm cống hiến nhiệt tình, tựa hồ càng thêm tăng vọt, lại càng không cần phải nói, cái này điểm cống hiến thu hoạch phương thức, cũng xuất hiện biến hóa.

  Trước đó nhiệm vụ, vẫn như cũ mỗi ngày chỉ có thể hoàn thành một lần, nhưng là theo sơn phong phân chia, mỗi ngọn núi đều có mình độc lập nhiệm vụ.

  Tỷ như Thẩm Vân luyện đan dược đồng nhiệm vụ, tại Thẩm Vân trong phòng luyện đan trợ thủ.

  Lâm Nam luyện khí học đồ nhiệm vụ, Quách Ngưu linh dược ruộng làm việc vặt nhiệm vụ, Quách Ngọc dược vật thí nghiệm nhiệm vụ, Hồng Tây linh thiện chế tác khai phát nhiệm vụ.

  Trở lên những này, đều theo chiếu thời gian hoặc số lần tính toán điểm cống hiến, nguyên bản một ngày chỉ có thể thu hoạch được bốn mươi lăm điểm cống hiến đáng giá Vô Tẫn môn đám người, cũng dựa theo sở thích của mình, tách ra ở tại khác biệt ngọn núi bên trên, ngoại trừ Thải Đồng sơn phong, chỉ có Thải Đồng cùng Lam Nghi hai người.

  Cũng không phải là không có người lựa chọn Thải Đồng sơn phong, mà là Lâm Nam cấm chỉ những người khác tiến vào, về phần tại sao, tự nhiên là bởi vì Lam Nghi vấn đề.

  Vô Tẫn môn bên trong có thật nhiều bí mật, Lâm Nam cảm thấy, không được bao lâu, đoán chừng liền sẽ có một số người nhịn không được chạy tới dò xét, nhưng là Lam Nghi trên người vấn đề, nếu là bị truyền ra ngoài, đoán chừng là trở thành người khác quang minh chính đại vây công Vô Tẫn môn lấy cớ.

  Dù sao, Lam Nghi tay phải trên mu bàn tay tử sắc phù văn, dùng Lâm Tiên giới từ ngữ để hình dung, gọi là ma văn.

  Cũng chính là mang ý nghĩa, Lam Nghi chủng tộc, là ma tộc.
   
 4. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #93: Khôi lỗi sơ thành


  Mời đọc

  Lam Nghi là ma tộc sự tình, Lâm Nam trước kia liền biết.

  Khi nhìn đến nàng kia để cho người ta nhức cả trứng số tuổi về sau, Lâm Nam còn trăm phương ngàn kế đích xác nhận qua, phát hiện Lam Nghi vẻn vẹn chỉ có ba năm này ký ức mà thôi.

  Lâm Nam cũng phi thường xác định , lệnh bài bên trong biểu hiện ra Lam Nghi chủng tộc vì ma tộc, nhưng là đằng sau nhưng lại có "Trong phong ấn" ba chữ, cũng không biết là cùng duyên cớ.

  Căn cứ Lâm Nam đọc vạn quyển sách phỏng đoán, Lam Nghi hẳn là xuất sinh không lâu sau đó liền bị phong ấn, khả năng đây chính là cả người phụ huyết hải thâm cừu, nhưng lại lưu lạc tha hương, mà lại là tại ma tộc tử địch, nhân tộc địa bàn.

  Mà Lam Nghi cũng phi thường may mắn bái nhập tông môn, về sau tại trong tông môn, theo tu vi tăng lên, phủ bụi ký ức cũng dần dần giải khai, biết được thân thế của mình về sau, lập tức lâm vào tình cảnh lưỡng nan, tiếp tục lưu tại Vô Tẫn môn, lấy nhân tộc thân phận sinh hoạt, vẫn là trở lại Ma Giới, một lần nữa mở ra ma tộc thân phận.

  Đương nhiên, đây đều là Lâm Nam giả tượng, thẳng đến Lam Nghi tại Truyền Công phòng bên trong nhận lấy công pháp của mình, Lâm Nam cả người đều nhanh nổ.

  Không biết mình thân phận Lam Nghi, vẫn luôn cho là mình là cô nhi, đồng thời lấy nhân loại thân phận sinh sống mấy năm, nhưng là tại nhận lấy tu luyện công pháp thời điểm, cầm tới lại là ma công, Lam Nghi đều nhanh sợ choáng váng.

  Trước tiên, Thải Đồng liền mang theo Lam Nghi tìm được Lâm Nam.

  Nghe được Lam Nghi nói ra công pháp của mình là, Lâm Nam cũng là đau đầu, không nghĩ tới Lam Nghi một thân ma tộc huyết mạch đã ở vào phong ấn trạng thái, cái này Truyền Công phòng thế mà còn đưa nàng một bộ ma công.

  Không nói trước ma công kia tu luyện sẽ như thế nào, chỉ là luyện công cần thiết ma khí, cái này toàn bộ Lâm Tiên giới cũng không tìm tới a, liền xem như lệnh bài bên trong có thể hối đoái linh thạch, nhưng này đồ vật tu luyện chính là linh lực a, đưa cho Lam Nghi hấp thu, sợ là cứu đều cứu không đến.

  Huống chi, ma công cùng tà tu thế nhưng là hoàn toàn khác biệt, tà tu nếu là không vận chuyển công pháp, phóng xuất ra tà khí, kia hoàn toàn chính là phổ thông tu sĩ, tính bí mật vô cùng tốt.

  Nhưng là tu luyện ma công tu sĩ, đi tại tu sĩ trước mặt, liền như là một cái to lớn bóng đèn, một chút liền có thể cảm ứng được ma tu trên người ma khí, đoán chừng chung quanh tất cả tu sĩ, đều sẽ không muốn mạng vây công kia ma tu.

  Mặc dù Lâm Tiên giới Tam vực, tại ba vạn năm trước mới đả thông, nhưng là căn cứ Tam vực lịch sử, cơ bản có thể phán đoán, hơn mười vạn năm trước, chính là bởi vì ma tộc xâm lấn, lúc này mới dẫn đến toàn bộ Lâm Tiên giới bị đánh đạt được thành ba phần, phá thành mảnh nhỏ, hiện tại chỉ có thể dựa vào kết nối long mạch thông đạo vong phản Tam vực.


  Huống chi, những này long mạch năng lực chịu đựng cũng là có hạn, Phàm Vực cùng Thanh Vực ở giữa kết nối long mạch thông đạo, chỉ có Xuất Khiếu tu sĩ có thể thông qua.

  Xuất Khiếu trở xuống, tu vi không đủ, không chịu nổi không gian truyền tống lúc xé rách chi lực , chờ đến một đầu khác thời điểm, tu vi cao, còn có thể thừa một điểm thịt vụn khung xương, đốt thành tro cốt cho hậu nhân kỷ niệm, tu vi thấp, cũng chỉ có thể vĩnh viễn sống ở mọi người trong lòng.

  Mà tu vi vượt qua Xuất Khiếu kỳ, thì lại bởi vì tu vi quá cao, dẫn đến toàn bộ không gian thông đạo không chịu nổi, trực tiếp sụp đổ, mà một khi không gian thông đạo sụp đổ, không có ý tứ, không ai biết sẽ phát sinh cái gì, ngoại trừ biết long mạch thông đạo vĩnh viễn quan bế bên ngoài, liền biết, sẽ không còn được gặp lại đây hết thảy kẻ đầu têu.

  Mà lại, liền xem như Xuất Khiếu kỳ thông qua thông đạo, cũng sẽ có một đoạn thời gian ngắn suy yếu kỳ, đây cũng là Thanh Vực một mực mặc kệ Phàm Vực sự tình nguyên nhân, không quản được a, liền xem như Phàm Vực, cũng là có chút Xuất Khiếu tu sĩ, vì gia tộc hoặc tông môn phát triển, mà lựa chọn tại Phàm Vực trấn thủ một đoạn thời gian, trừ phi phái ra đại lượng nhân viên, nếu không thật cầm Phàm Vực không có cách nào.

  Tam vực trong lịch sử, đều ghi chép chống cự ma tộc lịch sử, mặc dù Phàm Vực ghi chép đã mơ hồ không rõ, nhưng là tất cả mọi người biết, ma tộc người người có thể tru diệt, liền xem như tà tu, tại gặp được ma tộc thời điểm, đều sẽ dốc sức chống cự.

  Tóm lại, khi biết Lam Nghi là ma tộc thời điểm, Lâm Nam nội tâm thật đúng là có chút ít cự tuyệt, nhưng là Lam Nghi cũng không có làm cái gì thương thiên hại lí sự tình, thật muốn tính toán ra, đó cũng là tổ tông bên trên ân oán tình cừu, cùng nàng lại có quan hệ thế nào đâu.

  Nhỏ như vậy một cái nữ hài tử, trên thân lại tu vi hoàn toàn không có, coi như tuổi của nàng, tựa hồ chính là từ trước đó nhân ma đại chiến thời kì sống đến nay, bất quá trước đó hẳn là ra ngoài phong ấn trạng thái, ba năm trước đây mới từ trong phong ấn tỉnh lại đi.

  Lại nói, Lâm Nam vốn cho là, Lam Nghi đã một thân ma tộc huyết mạch bị phong ấn, như vậy tại Vô Tẫn môn bên trong, làm sao cũng có thể bởi vì Linh Căn quan hệ, nhận lấy đến giống như Thải Đồng công pháp mới đúng, bất quá Lâm Nam vẫn là xem thường cái này Vô Tẫn môn.

  Truyền Công phòng vì Lam Nghi đo thân mà làm một bộ công pháp, bộ công pháp này chẳng những có thể lấy chuyển đổi linh khí vì ma khí, còn có thể từng chút từng chút kích hoạt Lam Nghi trên người ma tộc huyết mạch, Lam Nghi trên mu bàn tay ma văn chính là chứng minh, chỉ có chờ đến toàn thân huyết mạch bị kích hoạt về sau, Lam Nghi mới có thể khống chế ma văn hiển hiện, trước lúc này, sẽ chỉ theo tu vi gia tăng, để Lam Nghi nguyên bản ma văn toàn bộ hiển lộ ra.

  "Đại sư huynh, làm sao bây giờ nha."

  Lôi kéo Lam Nghi tay phải, nhìn thấy Lâm Nam rơi vào trầm tư, Thải Đồng lo lắng mà hỏi thăm, chính là chính Lam Nghi, tựa hồ cũng lâm vào trong khủng hoảng.

  "Có thể làm sao nha, chỉ có thể đem chân tướng nói cho các ngươi biết."

  Đem Lam Nghi thân phận nói ra, cũng vẻn vẹn ma tộc thân phận, Lâm Nam cũng không có đem chính mình suy đoán nói cho hai người, dù sao đây chẳng qua là suy đoán mà thôi, nói không chừng Lam Nghi là Ma Tôn phái tới Nhân giới nội ứng đâu, dù sao, ma tộc muốn giáng lâm đến Lâm Tiên giới, chỉ có hai cái đường tắt.

  Một cái là Lâm Tiên giới bên trong có người mở ra Ma Giới chi môn, dạng này ma tộc liền có thể quy mô xâm lấn.

  Mà đổi thành một cái, chính là tại tu sĩ cấp cao lúc độ kiếp, Ma Giới tâm ma mới có thể nương theo Kiếp Lôi mà đến, về phần có thể hay không lưu tại Lâm Tiên giới, liền nhìn tu sĩ kia có thể hay không vượt qua Tâm Ma Kiếp.

  Nghe được trên người mình, thế mà chảy xuôi ma tộc huyết mạch lúc, Lam Nghi cũng là cự tuyệt, làm một cái nhân sinh sống ba năm về sau, đột nhiên người khác nói cho ngươi, ngươi không phải người, loại tâm tình này nên như thế nào lý giải.

  Bất quá Lam Nghi cũng là may mắn, tại cái này về sau thời gian bên trong, chẳng những có Lâm Nam khuyên bảo, cũng có được Thải Đồng làm bạn, hai người không có chút nào quan tâm Lam Nghi ma tộc thân phận.

  Thậm chí, thuộc về Thải Đồng này tòa đỉnh núi, Lâm Nam cũng cấm chỉ người khác tiến vào, để Lam Nghi ở chỗ này an tâm tu luyện, Lâm Nam sẽ nghĩ biện pháp che giấu nàng ma tộc thân phận, cũng sẽ thử để Vô Tẫn môn đám người, tiếp nhận nàng tồn tại, bất quá trước lúc này, vẫn là cần một cái quá trình.

  Đem hết thảy đều an bài tốt về sau, đã là nửa tháng sau sự tình, Lâm Nam nhìn xem Vô Tẫn môn cũng thời gian dần qua đi vào quỹ đạo, lúc này mới đem mình nhốt vào bên trong phòng luyện khí, phân phó bất luận kẻ nào không cho phép quấy rầy, Lâm Nam rốt cục bắt đầu tay luyện chế « ngã sư khôi lỗi ».

  Luyện chế quá trình bên trong, Lâm Nam mới phát hiện, cái này không có phẩm cấp khôi lỗi, đến cùng đến cỡ nào khó luyện chế, dù cho mình trải qua nửa tháng luyện tập, đã có thể hoàn mỹ luyện chế thượng phẩm bảo khí, nhưng như cũ liên tiếp nổ lô, chính là cái này tam phẩm luyện khí lô, Lâm Nam đều đã đổi cái thứ ba, thất bại số lần thật sự là khó mà tính toán.

  Đợi đến Lâm Nam từ Luyện Khí Thất ra, đã là hai tháng chuyện sau đó, tại dung hợp mấy chục loại khoáng thạch, đã trên trăm khỏa hạ phẩm linh thạch về sau, khôi lỗi thực lực mạnh bao nhiêu, còn cần nghiệm chứng, Lâm Nam quyết định nghỉ ngơi trước một chút, liền xem như treo bức, khắc lá gan về sau, cũng là cần phục dụng hộ lá gan phiến.

  Về phần khôi lỗi, đương Lâm Nam dung nhập mình một bộ Phân Thần biết về sau, đã có thể tự nhiên thao túng, phảng phất như là một cái khác cỗ thân thể, tuy nói động tác có chút cứng ngắc, nhưng là nếu không nhìn kỹ, là không phát hiện được kia một chút xíu chi tiết nhỏ.

  "Muốn hay không, tìm Thẩm Vân thử một chút khôi lỗi, dù sao hắn đều đã Kim Đan một tầng."

  Về tới mình viện lạc, Lâm Nam mỹ mỹ ngâm một lần tắm nước nóng, trong lòng kế hoạch như thế nào khảo thí cái này khôi lỗi uy lực, còn tại trong phòng luyện đan Thẩm Vân, đột nhiên rùng mình một cái, chuyện gì xảy ra, thế mà đột nhiên cảm thấy phát lạnh.
   
 5. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #94: Tôn giả tha mạng a


  Mời đọc

  Vô Tẫn môn ban đêm phi thường bình tĩnh, ngoại trừ Lâm Nam bên ngoài, còn không có tu sĩ khác sẽ đem ban đêm thời gian dùng để đi ngủ, cơ hồ tất cả mọi người đang ngồi minh tưởng, tăng cao tu vi.

  Ô Bình vốn là Bắc Mạc vực nội một tòa nho nhỏ thôn trang nông dân , dựa theo hắn kế hoạch ban đầu, chính là đem nữ nhi nuôi dưỡng lớn lên, nhìn xem nữ nhi gả một chỗ người trong sạch, mình lại hưởng thụ một chút lão niên thời gian, đại khái sống sáu mươi tuổi liền tốt.

  Thẳng đến Thải Đồng mang theo hắn ở trên trời đi vòng vo một vòng, hưởng thụ một chuyến ngự khí phi hành, Ô Bình đều cảm giác có chút không biết làm thế nào, mình nữ nhi, thật tu tiên.

  Mặc dù Ô Bình thụ khế ước ảnh hưởng, chỉ là Vô Tẫn môn bên trong một linh bộc, nhưng là tất cả mọi người biết, mình chính là Ô Thải Đồng phụ thân, tức thời là những cái kia đã nhập môn nửa năm đệ tử, nhìn thấy chính mình cũng muốn kêu một tiếng ô thúc thúc.

  Bất quá, Ô Bình cũng không có bành trướng, đến trời tối người yên thời điểm, không biết có phải hay không bởi vì ký xuống linh bộc khế ước quan hệ, Ô Bình đã nhanh một năm không có đi ngủ, bất luận là ban ngày hay là đêm tối, Ô Bình đều phảng phất có không dùng hết kình.

  Thế là, mỗi đến trong đêm, Ô Bình đều sẽ lựa chọn tại trong tông môn tuần tra một phen, thuận tiện cho phía sau núi trong hồ hai huynh đệ đưa một ít thức ăn.

  Đối Thạch Hạo Thạch Vũ hai huynh đệ, Ô Bình cũng không biết thân phận của hai người, mặc dù cảm thấy kỳ quái, nhưng cũng không có hỏi nhiều.

  Hai người này vì sao ở tại bên hồ, thường thường một nửa thân thể đều ngâm mình ở trong nước, còn một mặt hưởng thụ.

  Mà lại ăn đồ vật đều hiếu kỳ quái, tôm cá cua cái gì, Ô Bình còn có thể lý giải, nhưng là vì sao một chút con giun côn trùng loại hình, hai người cũng ăn say sưa ngon lành, trọng yếu nhất chính là, ăn cái gì rõ ràng đều là ăn sống, hai ngươi là cóc sao?

  Đêm hôm ấy, Ô Bình theo thường lệ cho hai huynh đệ đưa điểm sống tôm, trong khoảng thời gian này, đi theo Quách Ngưu cùng Hồng Tây hai người, Ô Bình cảm thấy hiện tại cũng không có gì mình nuôi không sống đồ vật.

  Nói chuyện phiếm vài câu, Ô Bình dẫn theo rổ đi trở về trên đường, thế mà thấy được một người đứng ở nơi đó, không nhúc nhích, liền cùng hiện tại trong hồ nuôi đến con kia đại vương bát giống như.

  Mượn ánh trăng, Ô Bình nhìn thấy, người này toàn thân áo đen, cũng không phải là Vô Tẫn môn kia đỏ trắng giao nhau trường bào, lại đeo lên một cái màu đen mũ trùm, rất rõ ràng, đây là một vị người xâm nhập, chỉ là bởi vì lâm vào huyễn trận bên trong, cho nên mới đứng ở chỗ này.

  Cái này nhưng rất khó lường, lâu như vậy đến nay, Vô Tẫn môn tất cả mọi người, đều phảng phất trạch nam, đại môn không ra nhị môn không bước, chớ đừng nói chi là, từ khi đệ tử đời một có được mình sơn phong về sau, cái này Vô Tẫn phong bên trong, cũng không để lại nhiều ít đệ tử.

  Hiện tại còn ở tại Vô Tẫn phong, chỉ có kia hai mươi mấy cái thường trú tại nhiệm vụ đại sảnh đệ tử mà thôi.

  "Rốt cục nhìn thấy người sống."

  Thanh âm khàn khàn truyền đến, Ô Bình giật nảy mình, kia "Con rùa" thế mà động, thế mà quay người nhìn về phía chính mình.

  Tu sĩ này có bao nhiêu lợi hại, Ô Bình bình thường cũng không phải chưa từng gặp qua, dù sao trong diễn võ trường, tông môn đệ tử cũng thường thường tại kia luận bàn, Ô Bình cũng xem không ít, mặc dù xem không hiểu, chỉ là đến hai người bay trên trời đến bay đi, sau đó liền thấy ánh lửa, dòng nước, miếng đất, dây leo loại hình đồ vật đầy trời bay loạn, liền phân ra thắng bại.


  Dùng Lâm Nam nói với mình một câu, mặc dù không phải rất rõ ràng, nhưng là cảm thấy thật là lợi hại.

  Trước mắt cái này "Con rùa", là thật thật là lợi hại , chờ Ô Bình kịp phản ứng thời điểm, mình đang bị người nắm lấy chân phải, treo ngược ở trên trời, bên tai truyền đến phong thanh, cùng Thải Đồng mang theo mình ngự khí lúc phi hành cảm giác giống nhau như đúc, chính là cảm thấy đầu có chút sung huyết.

  Bất quá, loại cảm giác này không có tiếp tục bao lâu, đương "Con rùa" mang theo Ô Bình, vừa muốn bay ra Đại Hoang sơn phạm vi lúc, liền như là đụng phải một mặt nhìn không thấy tường giống như, nhìn xem mình rỗng tuếch tay, còn có ngay tại rơi xuống Ô Bình, "Con rùa" tựa hồ có chút không nghĩ ra.

  Vật rơi tự do kích thích, cùng nhảy disco ở giữa kém cũng không chỉ một sợi dây thừng, đó là thật có loại muốn chết muốn chết cảm giác.

  "Cứu mạng a ~~~ "

  Ô Bình mặc dù đang lớn tiếng kêu cứu, nhưng là trong đầu, cũng không ngừng hiện ra bình sinh đủ loại tràng cảnh,

  Ô Bình tựa hồ, lại thấy được Thải Đồng lớn lên quá trình.

  Nhìn qua càng ngày càng gần mặt đất, Ô Bình chăm chú nhắm hai mắt lại.

  "Thải Đồng, cha có thể là không có cách nào nhìn xem ngươi lớn lên ngày đó, bất quá có Lâm Nam bồi bạn ngươi, ngươi nhất định sẽ khoái hoạt dài. . . Kỳ quái, giống như càng rơi càng chậm."

  Mở hai mắt ra, một đôi chân to xuất hiện tại Ô Bình trước mắt, da đầu đã sát mặt đất, Ô Bình lúc này mới cảm giác được, cổ chân của mình lần nữa bị người ta tóm lấy, bất quá nhìn giày này, là Vô Tẫn môn phục sức a.

  "Ô thúc thúc, ngươi về trước tông môn."

  Vịn Ô Bình đứng vững, người tới khuôn mặt phi thường lạ lẫm, Ô Bình thề, Vô Tẫn môn từ trên xuống dưới 328 người, chính là Hồng Tây nuôi đến kia mấy cái thổ heo, chính mình cũng có thể phân rõ tên gọi cái gì, nhưng là người này, mình chưa thấy qua a, không quá lớn phải cùng Lâm Nam giống như giống nhau đến mấy phần.

  Không có hỏi nhiều, đã người này mặc Vô Tẫn môn quần áo, lại đem mình cứu lại, vậy liền khẳng định là người một nhà, hiện tại vẫn là nhanh đi về, nơi này nói không chừng muốn đánh.

  "Nghĩ không ra, cái này nho nhỏ tông môn, thế mà còn có có thể giấu diếm được ta thần thức nhân vật, so với vừa mới cái kia phàm nhân, chắc hẳn ngươi biết đến càng nhiều đi."

  "Con rùa" ngự kiếm đứng tại trên trời, mắt lạnh nhìn phía dưới.

  "Ta cũng không nghĩ ra, vừa muốn tìm người làm thí nghiệm, thế mà liền có người đưa tới cửa a."

  Cái này cứu Ô Bình Vô Tẫn môn người, dĩ nhiên chính là Lâm Nam luyện chế « ngã sư khôi lỗi ».

  Trong phòng nghỉ ngơi Lâm Nam, là bị lệnh bài cho đánh thức, cái này "Con rùa" bước vào Vô Tẫn môn một khắc này, Lâm Nam liền nhận được có người xâm lấn tin tức, xem ra lệnh bài này thăng cấp về sau, vẫn là có thật nhiều công năng mình còn không có thăm dò ra.

  Mà chẳng những có người xâm nhập nhắc nhở, thậm chí còn cung cấp một trương nhìn xuống đồ, Lâm Nam trực tiếp tại trên lệnh bài thấy được Vô Tẫn phong hết thảy.

  Nhìn thấy người xâm nhập thời điểm, Lâm Nam một chút liền đến tinh thần, điều khiển khôi lỗi liền hướng Vô Tẫn phong bay đi.

  So với phổ thông tu sĩ cần ngự khí mới có thể phi hành, cái này khôi lỗi lại có thể đem ngự khí chi thuật gia trì với bản thân, đều không cần ngự kiếm, Lâm Nam thao túng khôi lỗi dọn xong tư thế, liền cùng siêu Saiya giống như, thẳng tắp hướng Vô Tẫn phong bay đi.

  Bất quá, khôi lỗi vừa mới luyện chế ra đến, ngoại trừ thao túng khôi lỗi từ Luyện Khí Thất đi trở về bên ngoài gian phòng, đây coi như là Lâm Nam lần thứ nhất thao túng, phi hành quá trình, còn có chút lung la lung lay , chờ Lâm Nam quen thuộc như thế nào khống chế, đến Vô Tẫn phong thời điểm, Ô Bình vừa lúc bị cái này "Con rùa" bắt đi, vội vàng khống chế khôi lỗi đuổi theo.

  Khôi lỗi tốc độ phi hành cũng không nhanh, chỉ là khó khăn lắm cùng người kia ngang hàng mà thôi, nếu không phải Ô Bình là Vô Tẫn môn linh bộc, không thể rời đi Vô Tẫn môn phạm vi, Lâm Nam thật đúng là không có cách nào đuổi kịp.

  Nhưng là đây cũng là bởi vì vừa mới khống chế khôi lỗi duyên cớ, chỉ cần quen thuộc như thế nào thao túng, nghĩ đến phát huy khôi lỗi toàn bộ thực lực cũng không khó, dù sao cái này khôi lỗi thể nội linh khí tổng lượng, cùng mình so ra, tràn đầy gấp trăm lần không thôi.

  "Hừ, thật sự coi chính mình là đối thủ của ta không thành."

  "Con rùa" trong tay cầm phi kiếm, coi như điều khiển cái này khôi lỗi, Lâm Nam cũng có thể cảm nhận được, thứ này lại có thể là một thanh thượng phẩm bảo khí, mà lại tu vi cũng đạt tới Kim Đan đỉnh phong, xem ra người trước mắt này thế lực sau lưng không yếu, thế mà có thể phái ra bực này nhân vật chui vào Vô Tẫn môn.

  Thạch Hạo Thạch Vũ kia hai huynh đệ đang làm gì, đến bây giờ thế mà một điểm phản ứng đều không có, Lâm Nam không biết, tại mình ra sân thời điểm, Thạch Vũ liền một đường đi theo, hiện tại đang nằm ở phía sau trên cây xem kịch đâu.

  Nhìn thấy "Con rùa" đã rút kiếm, Lâm Nam cũng không định khách khí, khống chế khôi lỗi trôi nổi đứng dậy, liền chuẩn bị động thủ.

  "Loảng xoảng "

  "Tôn giả tha mạng a."

  Lâm Nam mộng, lúc này mới vừa mới chuẩn bị động thủ, ngươi làm sao ngay cả binh khí đều ném đi, thế mà còn hai đầu gối quỳ xuống đất dập đầu, ngươi làm ngươi ở trên mộ phần a.
   
 6. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #95: Chẳng lẽ mình ngã bệnh?


  Mời đọc

  Mọi người luôn luôn quá mù quáng mà tin tưởng mình thực lực, cũng hầu như là quá mù quáng mà tin tưởng mình phán đoán.

  Khi thấy người trước mặt không có chút nào ỷ vào đạp không mà đi, Phùng Thủy trong lòng chỉ có một cái ý niệm trong đầu.

  "Con đường tu tiên của ta, dừng ở đây rồi sao?"

  Chăm chú đem cái trán dán tại trên mặt đất, Phùng Thủy chưa hề đều không có nghĩ qua, nhiệm vụ lần này thế mà lại đụng phải khủng bố như thế tồn tại, đây là có thể hủy diệt toàn bộ Phàm Vực lực lượng a, tại sao lại xuất hiện tại khối này gần như hoang vu thổ địa bên trên.

  Nhưng là đây hết thảy đều không trọng yếu, trọng yếu là, mình còn có thể hay không còn sống trở về.

  Từ khi Tam vực ở giữa thông đạo được kết nối về sau, Phàm Vực nhân tài biết, Xuất Khiếu kỳ cũng không phải là thế giới này có khả năng đạt tới đỉnh điểm.

  Cái gọi là tu sĩ, luyện khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Xuất Khiếu, Phân Thần, Hợp Thể, Động Hư, Đại Thừa, Độ Kiếp cái này mười cái cấp bậc.

  Phàm Vực bên trong tu sĩ, bởi vì hoàn cảnh cùng tài nguyên nhân tố, có thể tu luyện tới Xuất Khiếu kỳ, đã là vạn người không được một nhân vật.

  Mà mỗi một cái Xuất Khiếu kỳ tu sĩ phía sau, đều có một cái có thể cung cấp khổng lồ tài nguyên tu luyện thế lực.

  Phùng Thủy Kim Đan đỉnh phong tu vi, chính là tại tam tinh trong tông môn, đều có thể hỗn cái trưởng lão đương đương, nếu là tấn cấp Nguyên Anh, thậm chí còn có thể nắm giữ trong tông môn nhất định quyền thế.

  Trên thực tế, Phùng Thủy đúng là một cái tam tinh tông môn trưởng lão, bất quá tại trưởng lão bên trong, cũng là xếp hạng cuối cùng tồn tại.

  Lần này tới Vô Tẫn môn nhiệm vụ, cũng là trong tông môn phát xuống cho trưởng lão nhiệm vụ, đi một cái tên là Vô Tẫn môn nhất tinh tông môn dò xét, nắm giữ cái này tông môn kỹ càng tình báo.

  Phùng Thủy lập tức đứng dậy, nhiệm vụ lần này, chẳng những đơn giản, ban thưởng còn cực kỳ phong phú, lại là một kiện thượng phẩm Pháp khí cấp pháp y, chỉ cần đạt được nhiệm vụ lần này ban thưởng, Phùng Thủy thậm chí đều có lòng tin xung kích Nguyên Anh kiếp.

  Nhưng là, đương Phùng Thủy đến Vô Tẫn môn về sau, lại phát hiện cổ quái.

  Cũng không biết là bởi vì cái này Đại Hoang sơn độ cao nguyên nhân, sơn phong đều giấu ở nồng đậm trong tầng mây, ngay cả thần thức đều dò xét không đi vào, nếu không phải tận mắt thấy một tòa tông môn xây dựng ở kia chủ phong bên trên, Phùng Thủy đều cho là mình đến nhầm địa phương.

  Mấu chốt nhất là, đương mình đổi lại chuẩn bị xong y phục dạ hành, chuẩn bị thừa dịp bóng đêm chui vào cái này nhìn còn không có tông môn của mình quảng trường lớn địa phương nhỏ lúc, Phùng Thủy phát hiện, mình thế mà bước vào huyễn trận bên trong.

  Bỏ ra ròng rã một canh giờ, một canh giờ a, thật vất vả từ trong huyễn trận giải thoát ra, Phùng Thủy lại lâm vào trong trầm tư.

  Vì cái gì, tất cả cửa phòng đều mở không ra.

  Cái này rõ ràng là đại điện địa phương, cửa mở không ra, cái này rõ ràng là phòng luyện công địa phương, cửa mở không ra, cái này rõ ràng là đệ tử chỗ ở địa phương, cửa mở không ra.

  Toàn bộ Vô Tẫn môn, địa phương có thể đi, giống như chỉ có cái diễn võ trường này, còn có phía sau núi mảnh rừng cây kia, cùng cách đó không xa một mảnh hồ nước.

  Phùng Thủy đứng tại chỗ, bắt đầu hoài nghi nhân sinh, mình bây giờ kinh lịch những này, xem như cái này tông môn kỹ càng tình báo sao? Ngay cả toàn bộ tông môn có mấy người, tu vi cao nhất là nhiều ít, tông môn thuộc về thế lực nào thuộc hạ, không phải cái gì cũng không biết sao?


  Nhưng là Phùng Thủy có thể khẳng định, cái này tông môn thượng cấp thế lực, khả năng cũng là tam tinh tông môn, cũng có khả năng chính là đế quốc hoàng thất, nếu không cũng sẽ không có lấy huyễn trận cùng ngăn cách thần thức dò xét trận pháp thủ hộ.

  Ngay tại Phùng Thủy ngẩn người thời điểm, Ô Bình xuất hiện.

  Mặc dù chỉ là một phàm nhân, nhưng là đã tại trong tông môn, cũng có thể biết cái gì cũng khó nói.

  Phùng Thủy lập tức bắt lên Ô Bình liền ngự kiếm mà lên, chuẩn bị kỹ càng tốt khảo vấn một chút cái này Vô Tẫn môn tình huống.

  Nhưng là, cái này Vô Tẫn môn trận pháp cũng quá lớn đi, vì cái gì vừa bay ra Đại Hoang sơn phạm vi, trên tay cái này phàm nhân liền bị một cỗ cự lực ngăn cản, trực tiếp thoát ly tầm kiểm soát của mình.

  Nhìn xem Ô Bình làm lấy vật rơi tự do, Phùng Thủy một chút cũng không cứu được người ý tứ, cùng lắm thì lại đi tông môn bên trong bắt người liền tốt.

  Liền nện Ô Bình sắp rơi xuống đất thời điểm,

  Một bóng người cực nhanh tiếp cận, chuẩn xác bắt lấy Ô Bình chân, vững vàng rơi trên mặt đất.

  Bởi vì khoảng cách hơi xa, lại thêm sắc trời âm u, dù cho có ánh trăng phụ trợ, Phùng Thủy cũng không có thấy rõ người tới trên chân có phải hay không đạp trên phi kiếm.

  Duy nhất có thể phán đoán, chính là mình thần thức dò xét không đến người này tồn tại, chắc là tu hành ẩn hơi thở pháp quyết, mà từ người này tốc độ phi hành đến xem, tu vi hẳn là cũng tại Kim Đan kỳ bên trong.

  Phùng Thủy hai mắt tỏa sáng, xem ra người này chính là Vô Tẫn môn bên trong tu vi cao nhất người, dù sao chỉ là một cái nhất tinh tông môn, có một vị tu sĩ Kim Đan thủ hộ, cũng hoàn toàn đầy đủ.

  Dù sao nội dung nhiệm vụ bên trong, cũng không có bàn giao không cho phép xuất hiện thương vong, chỉ cần không bị người phát hiện thân phận của mình là được, Phùng Thủy hơi hạ thấp độ cao, đây là một cái đã có thể làm cho mình pháp quyết công kích đến đối phương, lại có thể tức thời né tránh đánh lén độ cao.

  Vốn cho rằng, chỉ cần đại chiến một trận, đem người này tù binh, lại từ người này miệng bên trong, cạy mở Vô Tẫn môn tất cả bí mật, liền có thể hoàn mỹ hoàn thành nhiệm vụ, Phùng Thủy phi kiếm trong tay, đều đã đói khát khó nhịn.

  Thế là, Phùng Thủy liền thấy cả đời này đến nay, là khắc sâu nhất sợ hãi, người này trước mặt, thế mà trống rỗng mà đứng, trên chân không có phi kiếm, cũng không có cái khác Pháp khí, thậm chí ngay cả linh lực ba động đều không cảm giác được.

  Phàm là ngự khí, liền nhất định cần bóp ra ngự khí pháp quyết, người này hai tay không động, trên thân linh lực không thấy chút nào điều động, cứ như vậy trống rỗng bay lên, loại tình huống này, chỉ có một khả năng.

  "Phân Thần kỳ tu sĩ."

  Phùng Thủy trong đầu, chỉ có cái này một cái ý niệm trong đầu, chỉ có đạt đến Phân Thần kỳ, làm được nhất tâm nhị dụng, thân hóa ngàn vạn, đối đạo cảm ngộ cực kì khắc sâu, mới có thể tại không điều động linh lực tình huống dưới, chân đạp hư không.

  Cái này Phân Thần tu sĩ từ đâu tới đây, Phùng Thủy căn bản là không còn kịp suy tư nữa, trong tay cùng phi kiếm dưới chân trực tiếp ném một cái, Phùng Thủy trực tiếp từ trên trời vọt xuống tới, quỳ rạp xuống Lâm Nam khôi lỗi trước mặt.

  Mình có bao nhiêu cân lượng, Phùng Thủy tự nhiên rõ ràng, đừng nói phân thần, chính là đến cái Nguyên Anh tu sĩ, chính mình cũng chỉ có thể đầu hàng, nếu là đế quốc hoàng thất Kim Đan đỉnh phong, mình cũng liền có thể đánh hơn mấy trăm cái hiệp, sau đó bắt đầu cân nhắc chạy trốn.

  Không có bối cảnh, không có hậu trường, Phùng Thủy dùng hơn một ngàn năm tu luyện đến Kim Đan đỉnh phong, mắt thấy Nguyên Anh kiếp cũng tới gần, mình cũng không muốn cứ thế mà chết đi, cái gì tôn nghiêm, cái gì mặt mũi, muốn cái đồ chơi này làm gì, mạng nhỏ mới là trọng yếu nhất, miễn là còn sống, một ngày nào đó, có thể đem thế giới giẫm tại dưới chân.

  Lâm Nam bị Phùng Thủy đột nhiên một quỳ cho sửng sốt, sau đó liền nghe đến sau lưng vậy"Loảng xoảng" một tiếng, Thạch Vũ thế mà dùng đến cùng Phùng Thủy giống nhau tư thế, đối với mình quỳ lạy.

  Ta là ai? Ta ở đâu? Ta đang làm gì?

  Lâm Nam hiện tại chỉ có cái này một cái ý nghĩ.

  "Đem hắn mang về."

  Hai tay đặt sau lưng, Lâm Nam mặc dù không biết phát sinh, nhưng là người này không phải đầu hàng sao, vậy liền mặc kệ.

  "Vâng."

  Thạch Vũ thân thể run lên, vừa mới cùng quá xa, cũng không có chú ý tới Tôn giả lại là đạp không mà đi, mãi cho đến Tôn giả cứu Ô Bình, chính mình mới dựa vào là đủ gần, nếu là trước kia biết Vô Tẫn môn có như thế một tôn đại thần, mình vừa mới hẳn là ra sức biểu hiện biểu hiện, may mắn không có bị trách tội.

  Một đạo Băng hệ pháp quyết xuống dưới, giảng Phùng Thủy tu vi phong ấn tại thể nội, liền ngay cả trong đan điền Kim Đan đều bị đông cứng, lúc này mới cầm lên bị đông cứng Phùng Thủy, quay đầu lại phát hiện, Tôn giả sớm đã biến mất không thấy gì nữa.

  "Không hổ là Tôn giả, thế mà không có dấu hiệu nào liền rời đi."

  Mang theo Phùng Thủy về tới trong tông môn, liền thấy Lâm Nam cùng Ô Bình đang ở nơi đó chờ, Thạch Vũ liền tranh thủ người tới Lâm Nam trước mặt, mặc dù không biết Tôn giả đi nơi nào, nhưng nhìn Tôn giả bộ dáng, khả năng Lâm Nam chính là vị kia Tôn giả nhi tử cũng khó nói.

  Cảm kích nhìn thoáng qua Lâm Nam, nếu không phải cùng Lâm Nam ký kết khế ước, mình cùng Thạch Hạo cũng không có khả năng đi vào cái này Vô Tẫn môn, cũng không có khả năng hóa thành hình người, cũng không có khả năng biết, Phàm Vực bên trong, thế mà còn có một vị Phân Thần tu sĩ tồn tại.

  Cung kính đối Lâm Nam thi lễ một cái, Thạch Vũ đều chuẩn bị tìm Thạch Hạo thương lượng gia nhập Vô Tẫn môn chuyện.

  Coi như hóa thành hình người, tu luyện Băng Thạch chân nhân lưu lại công pháp, nhưng tu vi tiến triển chậm chạp, trong khoảng thời gian này, không có chút nào cảm giác được tu vi tăng trưởng.

  Thạch Hạo Thạch Vũ tại Vô Tẫn môn chờ đợi lâu như vậy, mặc dù không rõ lắm trong tông môn cụ thể bí mật, nhưng là tất cả Nhân Tu vì cái gì tăng trưởng cũng là rõ như ban ngày.

  Nhìn xem Vô Tẫn môn bên trong gia nhập người mới, ngắn ngủi một tuần xuống tới, liền đã luyện khí tầng hai, huynh đệ hai người sớm đã có lấy gia nhập Vô Tẫn môn dự định, chỉ là trở ngại mặt mũi, tạm thời không có nói ra thôi.

  Mà lần này Tôn giả xuất hiện, liền phảng phất một tề cường tâm châm, để Thạch Vũ trong lòng viên kia hạt giống mọc rễ nảy mầm.

  Không để ý tới Thạch Vũ biểu hiện, Lâm Nam biết, hai người này nhất định là hiểu lầm cái gì, nhưng là loại thời điểm này, vẫn là không muốn giải thích tốt, để chính bọn hắn đi não bổ đi.

  Quay đầu nhìn đã nhanh biến thành băng điêu Phùng Thủy, Lâm Nam có chút đau đầu, xem ra Vô Tẫn môn tu vi tăng trưởng tốc độ, cuối cùng vẫn là đưa tới ngoại nhân thăm dò, cũng không biết, người trước mắt này, đến cùng là cái gì thế lực phái tới.

  Càng thêm buồn bực là, nguyên bản còn muốn nói, cầm cái này Kim Đan đỉnh phong thử một lần vừa mới luyện chế khôi lỗi, kết quả không chiến mà thắng, xem ra vẫn là phải tìm Thẩm Vân đến thí nghiệm a.

  Ngay tại Đan phong trong phòng luyện công tĩnh tọa Thẩm Vân, lần nữa rùng mình một cái, chẳng lẽ mình ngã bệnh?
   
 7. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #96: Dù sao ta cũng không phải cái gì ác ma


  Mời đọc

  Phùng Thủy chưa hề cũng không biết, mình có thể nhanh chóng như vậy bàn giao tình báo.

  Khâu Đài vực, Thiên Hoa môn, một cái có được trên vạn năm lịch sử tam tinh tông môn.

  Trung Tông chủ tu vì tại Nguyên Anh sáu tầng, môn hạ mười một vị trưởng lão, ba tên Nguyên Anh tu sĩ, còn lại đều là Kim Đan đỉnh phong, Phùng Thủy thuộc về tân tấn trưởng lão, đứng hàng thứ mười một vị.

  Lần này vốn là nghĩ đến, nếu là có thể vượt qua Kim Đan kiếp, trong môn địa vị cũng có thể tăng lên trên diện rộng, thu hoạch được nhiều tư nguyên hơn, đời này thậm chí có hi vọng xung kích Xuất Khiếu kỳ, đi hướng Thanh Vực.

  Về phần Thiên Hoa môn vì sao bố trí tìm hiểu Vô Tẫn môn tin tức nhiệm vụ, Phùng Thủy liền không được biết, thậm chí tại tiếp vào nhiệm vụ này trước đó, Phùng Thủy căn bản ngay cả Vô Tẫn môn đều chưa nghe nói qua.

  Nhìn xem Lâm Nam bên cạnh đứng đấy Thạch Hạo Thạch Vũ hai huynh đệ, vừa mới Thạch Vũ đối với mình thi triển băng phong thời điểm, Phùng Thủy liền cảm nhận được Thạch Vũ tu vi, Nguyên Anh đỉnh phong.

  Mà bây giờ xem ra, cái này Vô Tẫn môn Nguyên Anh tu vi tu sĩ, không phải chỉ một cái, quả nhiên là ẩn giấu đi không ít bí mật, khó trách sẽ bị người thăm dò.

  Sau đó mấy ngày, Phùng Thủy liền được bày tại Vô Tẫn phong một chỗ trên đất trống, làm một tòa băng điêu bài trí tại kia.

  Lâm Nam cũng căn dặn Thạch Hạo Thạch Vũ huynh đệ nhiều chú ý chú ý, cái này Phùng Thủy hẳn là nhóm đầu tiên đến đây dò xét nhân vật, đằng sau có lẽ còn sẽ có rất nhiều người cũng khó nói.

  Theo trên đất trống băng điêu gia tăng, Phùng Thủy đột nhiên liền không có cô đơn như vậy.

  "Vị này đạo hữu hảo hảo quen mặt."

  "Ngươi là Khôi Tinh sơn Trương Dương trưởng lão đi, ta là Thiên Hoa môn Phùng Thủy."

  "Lại là Phùng Thủy trưởng lão, bất quá Phùng trưởng lão tư thế thật sự là quyết đoán phi phàm a."

  "Nguyên lai là Cự Linh viện hứa bình trưởng lão đi, không nghĩ tới ngài cũng tới."

  Phùng Thủy bị đóng băng thời điểm, thế nhưng là giữ vững quỳ lạy tư thế, mà đổi thành bên ngoài hai người, đều là bị Thạch Hạo Thạch Vũ trực tiếp xuất thủ phong ấn, trên cơ bản còn duy trì chuẩn bị chiến đấu động tác, bất quá Phùng Thủy mặt, một mực hướng xuống đất, hoàn toàn không nhìn thấy tình huống chung quanh.

  Ba tòa băng điêu vẻn vẹn để lộ ra mặt, kia là Lâm Nam thẩm vấn về sau lưu lại, Thạch Hạo Thạch Vũ cũng lười che lại, dù sao mấy người kia chẳng những phong bế nhục thân, liền ngay cả Kim Đan cùng thần thức đều bị phong ấn, lại thêm không thể động đậy, đơn giản so với người bình thường còn không bằng.

  Huống chi, để bọn hắn nhiều trò chuyện chút, nói không chừng có thể được đến một chút không hỏi ra tình báo, Lâm Nam là nói như vậy.


  Đương nhiên, Phùng Thủy cũng là làm như vậy, mình thế nhưng là bị "Tôn giả" tự tay thu phục, cái này "Tôn giả" tin tức, cũng không biết hai người kia hiện tại, đối Vô Tẫn môn biết bao nhiêu.

  Ba người đem tin tức cùng hưởng một phen, Phùng Thủy biết, hai người này đều là bị kia hai cái Nguyên Anh đỉnh phong Băng hệ tu sĩ bắt lại, xem ra cái này Vô Tẫn môn thực sự cao minh, loại này thủ vệ sơn môn nhiệm vụ, lại là hai cái Nguyên Anh đỉnh phong tu sĩ tại làm, như vậy Vô Tẫn môn có phải hay không còn có Xuất Khiếu tu sĩ, đang lúc bế quan tu hành đâu.

  Mà lại mình ba người nếu là len lén lẻn vào, như vậy thì là chết ở chỗ này, cũng không thể xem như bốc lên tông môn chiến tranh lý do, nhưng là bây giờ ba người y nguyên còn sống, mặc dù lạnh một chút, nhưng là vẫn có thể chịu được, xem ra "Tôn giả" cũng không phải là phệ giết người, khả năng hiện tại chỉ là cảnh cáo một chút, qua một thời gian ngắn liền để lại chỗ cũ rồi.

  Dạng này tâm tính, một mực tiếp tục đến ngày thứ bảy, Phùng Thủy không ngẩng đầu được lên, nhưng là Quang nhi mình nghe được thanh âm, liền vượt qua mười người.

  "A, còn sống đâu, làm gì không trực tiếp giết chết?"

  Thanh âm này, chính là mình bị bắt ngày ấy, thẩm vấn mình người kia đi, hắn đang nói cái gì? Còn sống? Trực tiếp giết chết? Muốn hay không như thế kích thích.

  "Ngươi lúc đó hỏi xong lời nói, cũng không nói muốn giết, chúng ta liền tự tác chủ trương đặt ở cái này."

  Đây là cái kia Nguyên Anh đỉnh phong tu sĩ đi, giống như gọi Thạch Vũ tới.

  "Tình báo đều hỏi xong, còn giữ làm gì, chính là đương vật phẩm trang sức, những này vớ va vớ vẩn địa, cũng khó nhìn a."

  Lâm Nam cùng Thạch Vũ, rõ ràng truyền vào "Băng điêu BOY" trong lỗ tai, tất cả mọi người luống cuống,

  Đây là muốn tá ma giết lừa a.

  "Nhận lấy lưu tình a."

  "Đừng có giết ta, ta còn có tình báo, còn có. . ."

  "Xin đừng giết ta, hạ lệnh dò xét Vô Tẫn môn người, ta biết manh mối. . ."

  Bởi vì tất cả mọi người đưa lưng về phía Lâm Nam, cho nên không nhìn thấy, Lâm Nam căn bản một điểm muốn giết người bộ dáng đều không có, nằm tại che nắng dù dưới đáy, Hồng Tây không tại, Lâm Nam chỉ có thể uống điểm trà xanh, trên tay cầm lấy một bản « trận pháp tường giải », bộ dáng kia, không biết cỡ nào tự tại.

  Bất quá, cái này Vô Tẫn môn sở dĩ sẽ có người tới nhìn trộm, nghĩ đến chính là Lâm Nam tại trong đế đô cao điệu làm việc đưa tới.

  Dựa theo Thẩm Vân thuyết pháp, cái này hạ phẩm linh thạch, liền xem như Thanh Vực cũng là phổ biến chi vật, cũng là giữa các tu sĩ giao dịch tiền tệ, mà không phải giống Phàm Vực như vậy, còn cần lấy vàng bạc đồng đến làm tiền tệ.

  Nhưng là Phàm Vực bên trong hạ phẩm linh thạch, hàng năm sản lượng nhưng không có như vậy khả quan.

  Hạ phẩm linh thạch sản xuất, chỉ có tại Linh tủy trong mỏ quặng sản xuất, về phần Linh tủy khoáng mạch, tự nhiên cũng là long mạch một loại, loại này long mạch Long khí cũng không có tiêu tán, nhưng bởi vì long mạch đặc thù, đưa đến linh khí chỉ tập trung ở một khối địa phương, dần dần liền sinh thành Linh tủy khoáng mạch, là có thể không ngừng sản xuất linh thạch long mạch.

  Sở dĩ Phàm Vực bị tứ đại đế quốc phân chia, tự nhiên là bởi vì, Phàm Vực chỉ có bốn đầu khoáng mạch, phân biệt bị tứ đại đế quốc chiếm cứ.

  Nương tựa theo trên tay nắm giữ linh thạch, tứ đại đế quốc có thể càng thêm có chỗ hiệu quả bồi dưỡng tu sĩ, mặc dù linh thạch số lượng có hạn, nhưng là một khối hạ phẩm linh thạch, liền có thể để một tu sĩ bình thường, từ Luyện Khí tầng một, một mực dùng đến Luyện Khí đỉnh phong không ngừng, nếu là bỏ được dốc hết vốn liếng, đánh lên mấy trăm khối linh thạch, chỉ cần trăm năm, liền có thể có được một vị Kim Đan đỉnh phong tu sĩ.

  Nói cách khác, trăm năm thời gian, Thanh Chu đế quốc liền có thể bồi dưỡng được hai mươi vị trở lên Kim Đan đỉnh phong, đây là dựa theo bình quân tiêu chuẩn tới, nếu là gặp gỡ mấy một thiên tài, đoán chừng không đến năm mươi năm liền có thể đạt tới Kim Đan đỉnh phong.

  Bất quá, loại hành vi này, cùng dục tốc bất đạt không hề khác gì nhau, không ngừng tăng lên tu vi, không có trải qua sinh tử lịch luyện, chưa từng ăn qua tu hành vị đắng, liền như là nhà ấm bên trong đóa hoa, mặc dù dáng dấp khỏe mạnh mỹ lệ, nhưng là một khi rời đi nhà ấm, có thể còn sống tỉ lệ cũng không tính cao.

  Vô Tẫn môn bên trong đệ tử, tu vi tăng lên xác thực cấp tốc chút, chỉ có số ít đệ tử sẽ tự giác tiêu hao điểm cống hiến, hối đoái pháp quyết, độn thuật, cũng vận dụng đến trong khi thực chiến, còn lại đại bộ phận đệ tử, đều có chút quá đắm chìm trong tăng cao tu vi khoái cảm bên trong.

  Lâm Nam trong lòng cũng có rất nhiều ý nghĩ, dù sao một cái tông môn hoàn thiện, cũng không phải chuyện một sớm một chiều, mà lại hiện tại trong môn đại bộ phận đệ tử, đều là chưa hề trải qua người tu hành, tự nhiên không phân rõ trong đó lợi và hại.

  Nhìn xem cầu xin tha thứ cái này mười ba người, Lâm Nam cũng sẽ không tuỳ tiện buông tha bọn hắn, đây chính là đưa tới cửa sức lao động, không hảo hảo tra tấn các ngươi một phen, làm sao xứng đáng Vô Tẫn môn Đại sư huynh tên tuổi.

  Uy hiếp không có lợi dụ tình huống dưới, mười ba người đều tại Lâm Nam móc ra khế ước trên quyển trục, lưu lại Linh Hồn ấn ký, mà ký khế ước một khắc này, tất cả mọi người cũng biết khế ước nội dung, đây quả thực là chủ phó khế ước a uy.

  Mười ba người mặc dù bị giải khai phong ấn, nhưng là không ai có dám phản kháng, hiện tại sinh tử của mình, đều chỉ tại Lâm Nam một ý niệm, huống chi, nếu là có lấy phản kháng tư tưởng, sợ là sẽ phải bị khế ước tra tấn chết đi sống lại, thậm chí trực tiếp xoá bỏ cũng khó nói.

  "Không muốn nhìn ta như vậy, dù sao ta cũng không phải cái gì ác ma, so với cái này, nên làm cái gì sự tình, các ngươi hẳn là đều rõ ràng đi."

  Lâm Nam trên mặt vẫn như cũ treo ấm áp tiếu dung.

  Ngươi nha chính là ác ma, đây là mười ba trong lòng người cùng chung ý tưởng.
   
 8. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #97: Nhanh dùng linh thạch đến vũ nhục ta đi
  Mời đọc

  Vô Tẫn môn bị người liên tiếp không ngừng thăm dò tin tức, đã sớm tại đệ tử ở giữa truyền ra, mà Vô Tẫn phong bên trên từng tòa băng điêu, cũng làm cho tất cả mọi người đối Vô Tẫn môn càng có lòng tin, còn có vinh dự cảm giác.

  Về sau thời gian, lấy Phùng Thủy cầm đầu mười ba người, ngày đêm càng không ngừng lao động, làm Lâm Nam "Đạo đồng", mỗi ngày chẳng những muốn thay thế Lâm Nam hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, tại nhiệm vụ kết thúc về sau, còn muốn phân tán đến từng cái diễn võ trường, làm chân nhân bồi luyện.

  Đến ban đêm, Lâm Nam liền sẽ đem cái này mười ba người thả lại trong động phủ.

  Trong khoảng thời gian này, Lâm Nam cũng đem động phủ một lần nữa bố trí một phen, tại Lâm Nam một lần nữa đi một lần động phủ về sau , lệnh bài thế mà đem động phủ trực tiếp khóa lại, để Lâm Nam có thể tùy ý ra vào động phủ.

  Bất quá, ra vào động phủ thời điểm, Lâm Nam cần đứng tại chỗ đọc đầu mười giây, nếu là có thể trong nháy mắt tiến vào, vậy đơn giản là trang bức lợi khí, về sau đi ra ngoài cũng dám khắp nơi đắc tội với người.

  Đương nhiên, Lâm Nam cũng chỉ là ngẫm lại, sao có thể làm loại chuyện này đâu, muốn liền dùng thực lực tuyệt đối đắc tội với người.

  Ngắn ngủi một tháng, Lâm Nam đạo đồng đội ngũ liền gia tăng đến hai mươi mốt người, căn cứ Lâm Nam biết tình báo, toàn bộ Thanh Chu đế quốc, hết thảy liền hai mươi mốt tam tinh tông môn, trước đây phó kế tục cho mình đưa sức lao động, có phải hay không nên trở về lễ một chút.

  Ngay từ đầu thời điểm, Phùng Thủy bọn người cảm thấy, đời này sợ là cứ như vậy, nhưng là, tại trở thành đạo đồng ngày đầu tiên trong đêm, mỗi người trên tay phân biệt lấy được một khối hạ phẩm linh thạch thời điểm, mẹ nó, sinh hoạt thật sự là quá kích thích, đơn giản chịu không được a.

  Phải biết, tại Phùng Thủy trước đó, còn có một vị tiền bối, tên là Vưu Bằng tà tu, đến bây giờ đều còn tại tông môn của mình bên trong bế quan, cầm Lâm Nam cho hắn một bộ công pháp, Vưu Bằng triệt để là lại bắt đầu lại từ đầu tu luyện, nếu không phải Lâm Nam cung cấp lấy liên tục không ngừng hạ phẩm linh thạch, Vưu Bằng đoán chừng mình làm sao cũng phải bế quan cái trên trăm năm.

  Cầm tới một khối hạ phẩm linh thạch, Lâm Nam cũng không có ngăn cản bọn hắn ở buổi tối thời điểm ngồi xuống tu luyện, cái này hai mươi mốt người, đều là Kim Đan đỉnh phong tu vi, xem ra những này tam tinh tông môn đều cảm thấy, chỉ là tìm hiểu tình báo, Kim Đan đỉnh phong đã hoàn toàn đầy đủ, cũng chính bởi vì dạng này, đương cầm tới linh thạch bắt đầu tu luyện một khắc này, đạo đồng tiểu phân đội thành viên, đều cảm thấy Nguyên Anh có hi vọng.

  Ý nghĩ này, một mực tiếp tục đến ngày thứ hai ban đêm, tất cả mọi người liền bắt đầu hoài nghi, mình trước kia tới những cái kia thời gian, mới thật sự là nhận lấy ngược đãi.

  Nhìn xem trên tay hai khối linh thạch, cái này óng ánh sáng long lanh màu sắc, cái này tinh tế tỉ mỉ trơn mềm xúc cảm, cái này thấm vào ruột gan sảng khoái, nguyên lai, đây chính là chúng ta một mực tại theo đuổi đồ vật, nguyên lai, chỉ cần đánh một chút công liền có thể đạt được, nguyên lai, thế giới này giàu nghèo chênh lệch to lớn như thế.

  Mà Phùng Thủy bọn người không biết, những này trong mắt bọn hắn cực kì trân quý hạ phẩm linh thạch, bất quá là mỗi ngày hoa mấy điểm điểm cống hiến hối đoái ra vật phẩm, chỉ có thể dùng riêng, không thể giao dịch, nếu không Lâm Nam đều có thể dùng hạ phẩm linh thạch, đem toàn bộ Phàm Vực mua lại.

  Từ khi nhân số tăng trưởng đến 328 người, đồng thời tông môn nhiệm vụ lần nữa thăng cấp, Lâm Nam mỗi ngày liền có thể thu hoạch ba ngàn điểm điểm cống hiến, tăng thêm cái này hai mươi mốt người vì chính mình hoàn thành nhiệm vụ, Lâm Nam một ngày liền có thể tăng trưởng năm ngàn điểm cống hiến, trong khoảng thời gian này đến, Lâm Nam điểm cống hiến lại lần nữa đã tăng tới hơn chín vạn, hai tháng đỉnh đi qua sáu tháng, cùng ăn mới đóng bên trong đóng giống như.

  Thế là, đương Phùng Thủy bọn người cầm trên tay đến bảy khối hạ phẩm linh thạch về sau, liền triệt để quên mình là ai, về sau bắt lấy "Người mới", cơ hồ đều là bị Phùng Thủy dẫn đầu lắc lư ký khế ước, sau đó đạo này đồng dời gạch lắc lư tiểu phân đội, cứ như vậy một chút xíu mà lớn mạnh.


  Tại Phùng Thủy bọn người hưởng thụ lấy Vô Tẫn môn cái này "Không giống người" đãi ngộ lúc, Thanh Chu đế quốc bên trong hai mươi mốt tam tinh trong tông môn, lại đều rơi vào trầm mặc, không vì cái gì khác, chỉ vì, tất cả tông môn đều tổn thất một cái Kim Đan đỉnh phong nhân vật cấp bậc trưởng lão.

  Theo thám tử hồi báo, những người này cũng không có bỏ mình, mà là tại Vô Tẫn môn định cư lại, mỗi ngày tại trong tông môn bận rộn, lại là chỉ đạo đệ tử tu hành, lại là tự tay dạy bảo thực chiến, còn có đốn củi gánh nước đào quáng,

  Các ngươi không phải đi tìm hiểu tin tức sao, làm sao lại trực tiếp dung nhập đối phương sinh sống?

  Khâu Đài vực, Thiên Hoa môn, tông chủ Trương Diệu, sốt ruột một đám trưởng lão, lần nữa tổ chức một lần hội nghị.

  "Tông chủ, không nghĩ tới cái này Phùng trưởng lão thật là có một bộ, thế mà trực tiếp liền đánh vào nội bộ, chắc hẳn không được bao lâu, liền có thể trực tiếp thu được Vô Tẫn môn tất cả tin tức."

  "Nếu thật sự là như thế, ta cũng không cần thiết lại sốt ruột các vị trưởng lão."

  "Làm sao? Chẳng lẽ cái này Phùng trưởng lão, còn có thể trực tiếp phán ra ta Thiên Hoa môn, gia nhập kia chỉ là nhất tinh tông môn không thành."

  "Nếu thật là chỉ là nhất tinh tông môn, làm sao lại nhận tất cả tam tinh thế lực coi trọng."

  Trương Diệu lắc đầu, đám người này chẳng lẽ là trưởng lão vị trí ngồi quá lâu, đầu óc hư mất sao?

  Phùng Thủy tại Thiên Hoa môn cũng chờ đợi hơn tám trăm năm, từ một cái không có tiếng tăm gì ngoại môn đệ tử, từng bước một leo đến trưởng lão chi vị, há lại tùy tiện liền sẽ lưng tấm tông môn người, nguyên bản Trương Diệu cũng là cảm thấy như vậy, thẳng đến mới vừa thu được Phùng Thủy gửi thư.

  "Tôn kính tông chủ đại nhân, từ Phùng Thủy nhập tông đến nay, đã có tám trăm ba mươi bảy năm, còn nhớ kỹ năm đó vừa mới Trúc Cơ không lâu, chính hoang mang đại đạo chi cơ mà dừng lại không tiến, may mắn được tông chủ đại nhân chỉ điểm, mới có thể tu vi đột nhiên tăng mạnh, cho tới bây giờ, Phùng Thủy y nguyên không dám quên tông tộc đại nhân ân tình, lần này tới tin, một là muốn nói cho tông chủ đại nhân, nhiệm vụ lần này thất bại, Phùng Thủy đã Kinh Thành vì Vô Tẫn môn tù binh, sợ là đời này lại khó báo đáp tông chủ ân tình, hai là muốn nói cho tông chủ đại nhân, Vô Tẫn môn tài nguyên già nhiều, có muốn đi chung hay không a?"

  Nguyên bản thu được Phùng Thủy gửi thư lúc, Trương Diệu còn có chút mong đợi, xem ra Phùng Thủy thật đánh vào Vô Tẫn môn nội bộ, đây là truyền đến nội bộ tin chi tiết, kết quả đều là thứ gì đồ chơi? Còn muốn hay không cùng đi, ngươi là đi tới tiệm ăn sao?

  "Cái này Phùng Thủy thật sự là quá ghê tởm, tông môn thật sự là mắt bị mù nuôi ra loại này Bạch Nhãn Lang."

  Trương Diệu công bố nội dung bức thư, trong đó một vị trưởng lão vỗ bàn một cái, lớn tiếng mắng, Trương Diệu không khỏi cho một cái liếc mắt, đây rốt cuộc là mắng Phùng Thủy Bạch Nhãn Lang, vẫn là chửi mình người tông chủ này biết người không rõ, có phải hay không nên cân nhắc đem những này nhân thủ bên trên quyền lợi làm trở về, đều là bầy đồ đần sao?

  "Liêu trưởng lão, không thể nói như thế, có lẽ Phùng trưởng lão chỉ là nhận lấy Vô Tẫn môn uy hiếp mới viết xuống phong thư này, chúng ta không như trên báo đến trăm tông liên minh, để liên minh thay chúng ta làm chủ."

  Trương Diệu đều muốn rút kiếm chém người, Liêu trưởng lão ngốc, ngươi mẹ hắn càng ngốc, báo cáo trăm tông liên minh, đến cùng là dùng bên nào cái mông nghĩ, Phùng Thủy hành vi thế nhưng là thuộc về phi pháp xâm lấn, mặc dù liên minh đối loại chuyện như vậy thái độ, là mở một con mắt nhắm một con mắt, nhưng đó là bởi vì không ai đâm đến trong liên minh, nếu là trực tiếp đặt tới bên ngoài, mặc kệ như thế nào đều là Thiên Hoa môn trách nhiệm a, nói không chừng còn muốn bồi thường Vô Tẫn môn một số lớn tài nguyên mới có thể xong việc, nếu không trực tiếp bị thu hồi trăm tông liên minh lệnh, bị mấy cái tam tinh tông môn liên thủ diệt tông đều là có khả năng.

  Nhức đầu người, cũng không chỉ Trương Diệu một cái, những tông môn khác tông chủ, đều đối với mình trưởng lão một đi không trở lại mà ảo não, do dự là phái ra Nguyên Anh kỳ trưởng lão lại đi dò xét, vẫn là trực tiếp tìm người tới cửa cầu hoà, để Vô Tẫn môn mở miệng thả người, chỉ cần điều kiện không quá không hợp thói thường.

  Đối với Vô Tẫn môn ba chữ, tại tam tinh trong tông môn bị nhấc lên tần suất cao bao nhiêu, Lâm Nam là không biết, lúc này Lâm Nam, ngay tại bên trong phòng luyện khí, trên tay cầm lấy một cây giáo tiên, nhìn xem dưới đáy hai mươi mốt Kim Đan đỉnh phong tu sĩ, khóe miệng giơ lên, lần nữa lộ ra người vật vô hại mỉm cười.

  "Liên quan tới mỏ đồng thạch cùng mỏ thiếc thạch tại một thanh trong phi kiếm hỗn hợp tỉ lệ, vị bạn học kia đến trả lời một chút?"

  Nhìn xem Lâm Nam trong tay thước dạy học, đã từng phong quang dường nào tu sĩ Kim Đan, tranh đoạt người giơ tay phải, chờ mong mà nhìn xem Lâm Nam, tựa hồ phi thường chờ mong bị Lâm Nam điểm đến chính mình.

  "La Tân, ngươi đến trả lời."

  Lâm Nam tiện tay chỉ một người, mà bị Lâm Nam gọi vào về sau, La Tân kích động đứng dậy, bộ dáng kia, tựa như người viết lúc đi học, bị lão sư điểm danh trả lời vấn đề, lại vừa vặn sẽ làm như thế.

  "Căn cứ phi kiếm mong muốn đạt tới hiệu quả, đồng cùng tích tỉ lệ tại một chút mấy loại tình huống, hỗn hợp tỉ lệ theo thứ tự là. . ."

  La Tân nhanh chóng trả lời, dáng vẻ đoan trang, rõ ràng, Lâm Nam thỏa mãn nhẹ gật đầu, ném qua một khối hạ phẩm linh thạch, để hắn ngồi xuống.

  Cái khác không có bị điểm đến người, nhìn xem La Tân trên tay linh thạch, hâm mộ nghiêng đầu sang chỗ khác, chuẩn bị Lâm Nam lần sau đặt câu hỏi.

  Là lúc nào bắt đầu đây này? Vì chỉ là một khối linh thạch, chúng ta thế mà lại bắt đầu cố gắng học tập đủ loại kiến thức, không đúng không đúng, gần nhất bành trướng a, làm sao lại nói ra chỉ là một khối linh thạch loại lời này.

  Bất quá, nhìn xem Lâm Nam trong tay phảng phất lấy không hết, dùng mãi không cạn linh thạch, muốn cái gì tôn nghiêm, nhanh dùng linh thạch đến vũ nhục ta đi.
   

Chia sẻ trang này