1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Tiên Hiệp] Tông Chủ Người Đâu - Mục Cổ Thần Chung

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp - Huyền Ảo' bắt đầu bởi Mặc Nhiên, 14/4/19.

Lượt xem: 331

 1. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 10: Là thời điểm hiện ra chân chính. . .

  Mời đọc
  Bắc Mạc khu vực linh khí cằn cỗi, nhưng là sinh hoạt dân chúng cũng không phải số ít, vẻn vẹn tu sĩ ít một chút, cao tu vi tu sĩ thì càng là hiếm thấy, Đỗ Thương sống mười tám năm, cũng chưa từng thấy qua so với hắn cha tu vi cao hơn tu sĩ.
  Bắc Mạc dân chúng phổ biến dựa vào làm nông duy trì sinh hoạt, mặc dù vài toà đại sơn đem sa mạc ngăn cách, nhưng là sản xuất cũng không cao, vẻn vẹn có chút lương thực dư, nếu là gặp được tai hoạ, còn cần Bắc Mạc thành đi chẩn tai.
  Mà vào núi đốn củi, săn thú người cũng không phải số ít, hàng năm mất tích như vậy mấy người, ngoài ý muốn danh vọng như vậy một số người, là chuyện thường xảy ra, phủ thành chủ cũng không thể nào làm được chiếu cố tốt mỗi người.
  Bởi vậy, tuy nói mười lăm năm trước bắt đầu, mất đi nhân khẩu có chút gia tăng, nhưng là phủ thành chủ cũng không có để ở trong lòng, nhưng là mấy năm qua này, mỗi tháng đều có thể thu được nhân khẩu mất tích tin tức.
  Mà để phủ thành chủ liên hợp tiễu phỉ nguyên nhân, chính là núi này phỉ thay đổi dĩ vãng cản đường ăn cướp, vọt thẳng vào thôn tử bên trong, ăn cướp tiền tài đồng thời, chẳng những bắt đi nữ nhân, sẽ còn cướp đi một chút nam nhân thậm chí hài tử, này mới khiến phủ thành chủ cảm thấy sự tình có chút không đúng.
  Tại phủ thành chủ liên hợp Hồ Tâm phái, Long Hổ phái, Liệt Sơn phái cộng đồng tiễu phỉ tình huống dưới, sơn phỉ xác thực tiêu diệt không ít, nhưng người nào biết những này trong sơn trại, lại còn có tu sĩ tồn tại.
  Long Hổ sơn sát vách hai cái đỉnh núi, một cái phỉ ổ bên trong, lại có luyện khí sáu tầng trại chủ, cùng luyện khí năm tầng phó trại chủ, dưới đáy mười cái luyện khí ba bốn tầng tiểu đệ.
  Ba đại môn phái chỉ là phái ra luyện khí ba tầng trở xuống đệ tử hỗ trợ, vốn cho rằng chỉ là đối phó một chút người bình thường, ai ngờ để ba đại môn phái đệ tử xuất hiện thương vong.
  Long Hổ phái đầu tiên không làm, lý do là ta là phái môn hạ đệ tử ra lịch luyện, không nghĩ tới thương vong thảm trọng, đem đệ tử toàn bộ triệu hồi, còn cùng phủ thành chủ giằng co một đoạn thời gian.
  Liệt Sơn phái ngược lại là không có cái gì phản ứng, dù sao môn phái này đều là phần tử hiếu chiến, tông chủ Hách Liệt là Bắc Mạc nổi danh phần tử hiếu chiến, đem thụ thương đệ tử triệu hồi về sau, nghe nói chính xác Liệt Sơn phái tiến hành một đoạn thời gian ma quỷ tu hành.
  Mà Hồ Tâm phái, Hồ Tâm phái tông chủ Phong Thừa Bình, sinh một trai một gái, nữ nhi Phong Di cùng Đỗ Thương đặt thông gia từ bé, tự nhiên không trách tội phủ thành chủ.
  "Không biết Đỗ huynh, có hứng thú hay không, đem kia Long Hổ phái tiêu diệt."
  Lâm Nam, trực tiếp đem Đỗ Thương kinh đến.
  Trên thực tế, Phong Dương cùng Lâm Nam lời nói, cũng không phải là không có cùng phủ thành chủ trao đổi qua.
  Mà phủ thành chủ tự nhiên cũng có đang hoài nghi Long Hổ phái sở tác sở vi.
  Lâm Nam nói sự tình, Đỗ Thương tự nhiên là có hứng thú, nhưng cũng không thể gật đầu a.
  Đỗ Thương cùng Lâm Nam quen biết mới không đến hai canh giờ, mà lại đến bây giờ cũng còn không xác định Lâm Nam thân phận, vạn nhất Lâm Nam là Long Hổ phái người, thành chủ này phủ cũng không thể trực tiếp cùng Long Hổ phái khai chiến không phải.
  Gặp Đỗ Thương trầm mặc, cũng không có lập tức đáp lại, Lâm Nam cười cười, từ trong ngực lấy ra một phong thư, đưa cho Đỗ Thương.
  "Đây là Phong Dương viết tin, Đỗ huynh có thể nhìn xem."
  Kết quả Lâm Nam trong tay tin, Đỗ Thương đối Lâm Nam tín nhiệm trực tiếp tăng lên năm mươi cái phần trăm.
  Phong thư bên trên có đặc thù phong ấn, phong ấn bên trên có lưu ấn ký, Đỗ Thương nhận ra, kia là Phong Dương cho hắn viết thư lúc, mới có thể lưu lại ấn ký, tuy nói ngày bình thường là dùng đến để Phong Di cùng mình liên lạc tình cảm chỉ dùng.
  ]
  Dùng đặc biệt thủ pháp xóa đi phong ấn, Đỗ Thương cầm lấy thư tín đọc.
  Nửa ngày qua sau, Đỗ Thương trong tay toát ra hỏa diễm, đem giấy viết thư thiêu hủy, đem rượu trong chén đổ đầy, đứng dậy kính Lâm Nam một chén.
  "Không nghĩ tới Lâm huynh lại có Trúc Cơ tu vi, Đỗ mỗ thất lễ."
  "Vận khí tốt, vận khí tốt, Đỗ huynh tuổi còn trẻ liền đạt tới Luyện Khí đỉnh phong, chắc hẳn Trúc Cơ ở trong tầm tay a."
  "Mượn Lâm huynh cát ngôn, Long Hổ phái sự tình, ngày mai bàn lại, đêm nay liền hảo hảo hưởng thụ cái này rượu ngon món ngon đi."
  Nâng ly cạn chén ở giữa, một bàn món ngon vào trong bụng, Quách Ngưu Quách Ngọc hai người khi nào nếm qua như thế xa hoa đồ ăn, dù cho mấy ngày nay Lâm Nam cũng cải thiện hai người cơm nước, nhưng phủ thành chủ đầu bếp, cũng không phải bên ngoài những cơm kia cửa hàng có thể so.
  Tại Đỗ Thương nhiệt tình chiêu đãi, ba người tại phủ thành chủ qua một đêm, Quách Ngưu lần thứ nhất ngủ nhựa cây làm nệm, che kín tơ tằm chế thành đệm chăn, kém chút mất ngủ.
  Cho nên sáng sớm ngày thứ hai, ba người trong phòng sử dụng hết phủ thành chủ tỉ mỉ chuẩn bị bữa sáng về sau, Lâm Nam nhìn thấy Quách Ngưu đỉnh lấy hai cái mắt quầng thâm từ trong phòng đi ra.
  "Lâm huynh, phụ thân ta đã trở về."
  Lâm Nam ba người ra ngoài phòng, Đỗ Thương liền lập tức chạy đến.
  Dặn dò hai huynh muội vài câu, lại lấy ra một túi tiền nhét vào Quách Ngưu trên tay, Lâm Nam liền đi theo Đỗ Thương đi tới trong thư phòng.
  "Lâm tiểu huynh đệ, ngồi."
  Trong thư phòng, tuổi trên năm mươi thành chủ Đỗ Mậu, ngay tại xử lý chồng chất như núi sự vật.
  Gặp Đỗ Thương mang theo Lâm Nam tiến đến, lập tức ngừng trên tay sự vật, đứng dậy nghênh đón, chắc hẳn Đỗ Thương đã xem Lâm Nam Trúc Cơ tu vi nói cho Đỗ Mậu.
  "Đỗ thành chủ."
  Lâm Nam cũng không có khách khí, cùng Đỗ Mậu lễ phép một chút, liền ngồi xuống ghế.
  Kiểm tra một chút chung quanh, Đỗ Thương mới đem cửa đóng lại, không có cách, muốn bố trí cách âm kết giới, ít nhất cũng cần Kim Đan tu vi, coi như Đỗ Mậu đã Trúc Cơ bảy tầng tu vi, cũng chỉ có thể dùng thần thức dò xét chung quanh, còn không thể duy trì quá lâu, sau đó phải thảo luận sự tình, cũng không thể bị truyền ra ngoài.
  "Đã Lâm tiểu huynh đệ là ta kia Phong Dương hiền chất tín nhiệm người, như vậy lão phu ta liền nói thẳng."
  Ba người ngồi xuống, Đỗ Mậu mở miệng nói ra.
  Nguyên lai Đỗ Mậu mấy ngày nay ra khỏi thành, chính là tự mình đi điều tra người kia miệng mất tích sự tình.
  Thân là Bắc Mạc người mạnh nhất, chỉ cần Đỗ Mậu hữu tâm ẩn tàng tung tích, cũng không ai có thể phát hiện được hắn.
  Cái này một điều tra, thật đúng là để hắn tra ra chút dấu vết để lại.
  Kia thắng Nam Sơn bên trên, cũng chính là có tu sĩ tòa sơn trại kia, Đỗ Mậu theo dõi một vị ra ngoài đạo tặc, kết quả một đường theo tới Long Hổ phái, nhưng là Đỗ Mậu đến Long Hổ phái bên ngoài liền không có tiếp tục đi vào.
  Mà tòa sơn trại kia bên trong, cũng giam giữ lấy mười cái bình dân, nam nữ già trẻ đều có, mặc dù lấy Đỗ Mậu thực lực, san bằng toàn bộ sơn trại đều không đáng kể, nhưng là vì để tránh cho đánh cỏ động rắn, Đỗ Mậu vẫn là nhịn được.
  Đương nhiên, nếu không phải nhìn thấy những cái kia bình dân cũng không có bị ngược đãi vết tích, Đỗ Mậu đã sớm xuất thủ.
  "Lão phu hoài nghi, Long Hổ phái tuyệt không chỉ cùng cái này một cái sơn trại có cấu kết, trước đó tiến đánh ngọn núi này trại thời điểm, Long Hổ phái đệ tử đều là thụ thương, một cái cũng chưa chết, nguyên lai tưởng rằng là vận khí cho phép, không nghĩ tới song phương vậy mà nhận biết."
  "Đỗ thành chủ nói có lý, không biết Đỗ thành chủ trong lòng, phải chăng có kế hoạch."
  "Kế hoạch lão phu trong lòng đã có hình thức ban đầu, hiện tại, lão phu có chuyện muốn phiền phức Lâm tiểu huynh đệ."
  "Đỗ thành chủ thỉnh giảng."
  "Biết được Lâm tiểu huynh đệ tuổi còn trẻ liền Trúc Cơ thành công, lão phu có chút ngứa tay, muốn cùng Lâm tiểu huynh đệ luận bàn một phen."
  Quanh co lòng vòng nói ra, không phải liền là muốn thử xem thực lực của mình nha.
  Vô Tẫn môn phòng luyện công bên trong, có có thể đối chiến khôi lỗi, đến mức Lâm Nam chưa hề cùng tu sĩ khác đối chiến qua, cũng không biết, cái này Lâm Tiên giới tu sĩ, cùng kia phòng luyện công khôi lỗi so ra, có cái gì khác nhau.
  Mà lại Lâm Nam đột phá Trúc Cơ về sau, cũng còn không có động thủ một lần, kinh lịch lôi kiếp về sau, Lâm Nam cảm giác thực lực của mình tăng lên cực lớn, cụ thể to được bao nhiêu, Lâm Nam cũng muốn biết, nhất thời cũng là ngứa tay.
  "Có gì không thể, không biết Đỗ thành chủ chuẩn bị ở nơi nào luận bàn."
  "Ra khỏi thành bên ngoài đi thôi, ta thành chủ này phủ sân luyện công, nhưng chịu không được chà đạp."
  Ba người ra thư phòng, ngồi lên cửa sau sớm đã chuẩn bị tốt xe ngựa, hướng ngoài thành chạy tới.
  Trên đường đi, Lâm Nam ma quyền sát chưởng, đối sắp đến luận bàn có chút hưng phấn, Đỗ Mậu hai cha con còn tưởng rằng gặp được Liệt Sơn phái tông chủ Hách Liệt.
  Song phương triển khai trận thế, cảm thụ được Đỗ Mậu trên thân không ngừng thân cao uy áp, Lâm Nam hai mắt nhíu lại, tay trái lập chưởng trước ngực, tay phải cất vào eo, trong đan điền linh lực cấp tốc chuyển động, Lâm Nam lần thứ nhất toàn lực ứng phó.
  Là thời điểm hiện ra thực lực chân chính.
   
 2. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 11: Giống ta như thế xâu. . .

  Mời đọc
  Bắc Mạc ngoài thành, trên đất trống, mặc dù không phải lần đầu tiên nhìn Trúc Cơ cao thủ giao chiến, nhưng là Đỗ Thương hay là nhịn không được khiếp sợ trong lòng.
  Bởi vì đỗ phong hai nhà giao hảo, Đỗ Mậu cùng Hồ Tâm phái tông chủ Phong Thừa Bình hai người, cũng thường xuyên luận bàn giao lưu một phen, dù sao toàn bộ Bắc Mạc, cũng liền bốn cái Trúc Cơ.
  Liệt Sơn phái Hách Liệt, Trúc Cơ sáu tầng tu vi, cùng Đỗ Mậu thực lực ở gần nhất, nhưng người này là cái chiến đấu tên điên, rõ ràng tha, hoàn toàn không nể mặt mũi, Đỗ Mậu cũng rất ít tới lui tới.
  Mà Phong Thừa Bình Trúc Cơ năm tầng tu vi, cùng Đỗ Mậu cũng có thể giao thủ mấy trăm vừa đi vừa về, cuối cùng nhất Đỗ Mậu lấy tu vi tương đối cao mới có thể thủ thắng.
  Nguyên bản Đỗ Thương coi là, Lâm Nam Trúc Cơ một tầng, cùng Đỗ Mậu chênh lệch quá lớn, khả năng kiên trì cái mấy chục chiêu sau liền sẽ lạc bại.
  Nhưng là Lâm Nam thực lực, đơn giản đổi mới Đỗ Thương tam quan.
  Hai người đã tới vừa đi vừa về về giao chiến một canh giờ, Lâm Nam càng đánh càng hưng phấn, Đỗ Mậu càng đánh càng kinh hãi.
  "Lâm tiểu huynh đệ, đợi chút nữa nhất định phải xuất ra toàn lực tới."
  Còn nhớ kỹ một canh giờ trước đó, Đỗ Mậu còn một mặt thoải mái mà nói, hiện tại cảm thụ được trong cơ thể mình còn thừa không nhiều linh lực, không nhịn được nghĩ cho mình một cái miệng rộng tử.
  Chỉ gặp Lâm Nam hét lớn một tiếng, trên song chưởng hạ tung bay, đại khai đại hợp, Đỗ Mậu tựa hồ thấy được Lâm Nam phía sau nhiều hơn mấy chục cái tay, đồng thời đánh về phía chính mình.
  Vội vàng dưới chân linh lực phun trào, hướng lùi lại đi, mênh mông linh lực trên mặt đất lưu lại hai cái dấu chân thật sâu, lúc này mới né tránh Lâm Nam công kích.
  Lâm Nam trên mặt nếm thử treo mỉm cười đã biến mất, thay vào đó, là hưng phấn.
  Vô Tẫn môn phòng luyện công bên trong, khôi lỗi thực lực, công pháp tu hành cùng mình giống nhau như đúc, nhưng Lâm Nam mỗi lần đều sẽ bị khôi lỗi đánh cho tìm không ra bắc, tu hành đến bây giờ, chưa hề thắng nổi khôi lỗi.
  Nhưng là hiện tại lấy Trúc Cơ một tầng tu vi, vậy mà cùng Trúc Cơ bảy tầng tu vi đánh cái lực lượng ngang nhau, Lâm Nam làm sao có thể không hưng phấn.
  Giao thủ thời điểm, Lâm Nam phát hiện, cái này Đỗ Mậu mặc dù thực lực thâm hậu, nhưng là chỗ làm chiêu thức xác thực sơ hở trăm chỗ, mà lại vận dụng công quyết tựa hồ đối với thể nội linh lực tiêu hao rất lớn, dù cho đã có Trúc Cơ tu vi, lại rất ít sử dụng pháp quyết đến công kích.
  Lâm Tiên giới bên trong, công pháp, pháp quyết chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng bốn đẳng cấp, mỗi cái đẳng cấp còn phân thượng trung hạ phẩm.
  Đỗ Mậu gia truyền công pháp, chính là Hoàng cấp thượng phẩm Lưỡng Cực công, phối hợp Hoàng cấp thượng phẩm Lưỡng Cực kiếm pháp, lại thêm hạ phẩm Bảo khí Lưỡng Cực kiếm, đây mới là Đỗ Mậu mạnh nhất thực lực.
  Nhưng là hai người vẻn vẹn luận bàn một phen, mà lại mình tu vi cao hơn Lâm Nam bên trên rất nhiều, Đỗ Mậu coi như đã hiểu rõ Lâm Nam thực lực, nếu không rút kiếm, rất khó thủ thắng, nhưng thế nào có ý tốt a, Lâm Nam cũng là tay không tấc sắt tại chiến đấu không phải.
  ]
  Một thức Mộc hệ thuật trói buộc sử xuất, Đỗ Mậu vận kình tại cánh tay, hét lớn một tiếng, hai tay thành chưởng chợt vỗ mặt đất, Lâm Nam dưới chân "Hô" thoát ra hai đầu cánh tay thô dây leo, đem Lâm Nam hai chân một mực trói lại.
  Đang muốn lấn người tiến lên Lâm Nam bị dây leo kéo một cái, kém chút té ngã trên đất, tay phải chống đỡ mặt đất, muốn đem hai chân rút ra, lại đánh giá thấp dây leo rắn chắc trình độ, hai chân như là bị kềm ở, không thể động đậy.
  "Lão phu đây chính là Hoàng cấp trung phẩm pháp quyết, không phải như vậy tốt tránh thoát."
  Từng bước một đi tới, Đỗ Mậu thở hổn hển giải thích.
  Dây leo vẫn còn tiếp tục sinh trưởng, cực nhanh lan tràn đến Lâm Nam ngực, quấn lên Lâm Nam hai tay, vô luận Lâm Nam giãy giụa như thế nào, nhưng thủy chung là giãy không ngừng, cái này dây leo không chỉ có rắn chắc, còn có rất có co dãn.
  Đợi Đỗ Mậu đi vào, Lâm Nam đã bị dây leo bao phủ, hóa thân thành hình người thực vật, đứng lặng tại đất trống bên trong.
  Vận chuyển công pháp, Đỗ Mậu tham lam hấp thu trong không khí mỏng manh linh lực, cái này một cái thuật trói buộc, cơ hồ hết sạch Đỗ Mậu linh lực trong cơ thể.
  "Lâm tiểu huynh đệ thực lực thật sự là thâm bất khả trắc, lão phu không cần Lưỡng Cực kiếm, cũng chỉ có thể thắng hiểm một bậc a."
  "Vậy nhưng chưa hẳn."
  Lâm Nam thanh âm trầm thấp từ dây leo bên trong truyền đến, Đỗ Mậu nghe vậy, trong lòng dừng lại, cảm nhận được dây leo trung tâm càng lúc càng nồng nặc Hỏa hệ linh khí, vội vàng lùi lại.
  Lít nha lít nhít dây leo, từ trong khe hở lộ ra một chút điểm hồng quang, phảng phất có thể cảm nhận được đau đớn, dây leo bắt đầu kịch liệt uốn éo.
  Đỏ tươi ánh lửa ngút trời mà lên, không khí cũng như bắt đầu cháy rừng rực, coi như cách xa nhau trăm mét, Đỗ Thương vẫn như cũ có thể nghe được, trong không khí cảm giác nóng rực, trên da cũng truyền tới từng tia từng tia nhiệt ý, nếu không phải đã Luyện Khí đỉnh phong, sợ là sớm đã mồ hôi đầm đìa.
  Thối lui không đến mười mét Đỗ Mậu, phảng phất đưa thân vào trong ngọn lửa, linh lực trong cơ thể gần như khô kiệt, sớm đã không đủ bảo vệ toàn thân, vẻn vẹn có thể bảo chứng tâm mạch không bị ảnh hưởng.
  Trừng lớn hai mắt, nhìn xem Lâm Nam náo ra động tĩnh, chí ít cũng là Huyền cấp pháp quyết mới có thể tạo thành uy lực, Đỗ Mậu không khỏi ở trong lòng một lần nữa tính ra lên Vô Tẫn môn thực lực.
  Dù sao, có thể bồi dưỡng được trẻ tuổi như vậy Trúc Cơ cường giả, chiến lực mạnh, chắc hẳn tu luyện công pháp cũng là Huyền cấp, cái này Vô Tẫn môn tông chủ, chắc là là thật lực cực mạnh nhân vật, có lẽ đã Kết Đan cũng khó nói.
  Hỏa diễm cũng không có tiếp tục bao lâu, dây leo đã bị đốt thành tro bụi, ngay cả theo gió tung bay cặn bã đều không nhìn thấy.
  Lâm Nam từ trong ngọn lửa đi ra, cái kia đáng sợ hỏa diễm phảng phất tại hướng quân vương hành lý, tại Lâm Nam tiến lên phương hướng tránh ra một con đường.
  Vỗ vỗ trên thân cũng không tồn tại tro bụi, Lâm Nam sửa sang lại một chút kia đỏ trắng giao nhau Vô Tẫn môn phục sức, Đỗ Mậu lúc này mới phát hiện, Lâm Nam quần áo vẫn như cũ không nhuốm bụi trần, phảng phất trước đó cùng Đỗ Mậu đối chiến, căn bản cũng không phải là hắn.
  "Tiếp tục?"
  Suất khí đem trường bào hất lên, Lâm Nam bày ra thức mở đầu.
  Đỗ Mậu kém chút phun ra một ngụm máu, không thấy ta cái này một mặt linh lực khô kiệt trạng thái sao? Ngươi là chuẩn bị đánh chết ta, để cho nhi tử ta kế thừa chức thành chủ sao?
  "Lâm tiểu huynh đệ thực lực cường đại, lão phu mặc cảm."
  Đỗ Mậu trong lòng phiền muộn, mình Trúc Cơ đã nhanh ba mươi năm, thậm chí ngay cả một cái vừa mới Trúc Cơ tiểu quỷ đều đánh không lại, coi như công pháp không góp sức, chí ít để cho ta đánh ngang a, ngươi nhìn Lâm Nam bộ dáng thoải mái, khí quyển đều không mang theo thở, thực sự xấu hổ.
  "Đỗ thành chủ muốn hay không kiên trì một chút nữa, ta cũng nhanh thua đâu!"
  Lâm Nam mang trên mặt tiếc nuối, phảng phất còn không có tận hứng, thế mà bắt đầu giật dây Đỗ Mậu.
  "Không được không được, như lão phu không nhìn lầm, Lâm tiểu huynh đệ là thể tu a?"
  Đối chiến thời điểm, Lâm Nam mấy lần chỉ dùng một đôi hai tay, liền tiếp nhận Đỗ Mậu lăng lệ tiến công, có thể thấy được nhục thân cường đại, có lẽ chỉ là nhục thân, liền đến Trúc Cơ cấp độ.
  Chỉ là thể tu đều là một thân khối cơ thịt, từng cái hình dáng cao lớn thô kệch, Lâm Nam lại thân thể thon dài cân xứng, một chút cũng nhìn không ra thể tu bộ dáng, Đỗ Mậu lúc này mới hỏi.
  "Nhàn hạ thời điểm, có rèn luyện một chút nhục thân." Lâm Nam gật đầu.
  Cái này gọi rèn luyện một chút nhục thân? Còn nhàn hạ thời điểm, ta phủ thành chủ thể tu mỗi ngày luyện, cũng không thấy có ngươi như thế trâu a.
  Đương nhiên, đừng Nhân Tu luyện công pháp, tự nhiên là không tiện hỏi nhiều, nhưng là liền Lâm Nam thực lực đến xem, cùng Vô Tẫn môn kết minh, là nhân tuyển tốt nhất.
  "Lão phu mạo muội hỏi một câu, chuyện lần này, Vô Tẫn môn có thể xuất động thực lực có bao nhiêu?"
  Tại Lâm Tiên giới, dạng này trực tiếp hỏi tông môn thực lực, là một kiện rất không hữu hảo sự tình, nhưng đã song phương kết minh, tự nhiên muốn hiểu rõ có thể người xuất động tay có bao nhiêu đi.
  "Đỗ thành chủ yên tâm, hai tháng sau, giống ta như thế xâu, còn có bốn cái."

  Nạp TLT Để Đọc Chất Lượng Hơn
  Gửi Đề Cử
   
 3. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 12: Núi thịt Đại Ma Vương

  Mời đọc
  Về thành trên đường, tại biết Lâm Nam thực lực, cùng Vô Tẫn môn có thể xuất ra lực lượng về sau, Đỗ Mậu cùng Lâm Nam kỹ càng trao đổi một chút kế hoạch của mình.
  Kỳ thật tại Lâm Nam xuất hiện trước đó, Đỗ Mậu cùng Phong Thừa Bình hai người, liền sớm đã bắt đầu kế hoạch điều tra Long Hổ phái.
  Trên thực tế, hiện tại đối với Long Hổ phiến, Đỗ Mậu cũng chỉ là ôm thái độ hoài nghi, như cuối cùng nhất điều tra kết quả không có quan hệ gì với Long Hổ phái, Đỗ Mậu cũng đã chuẩn bị kỹ càng tự mình đến nhà xin lỗi.
  Bất quá, như người này miệng mất tích sự tình, thật sự là Long Hổ phái sở tác sở vi, như vậy Đỗ Mậu nhất định phải đem việc này báo cáo đế quốc, báo cáo đến trăm tông đồng minh, tức thời Long Hổ phái ngay cả tiến trăm tông đồng minh tư cách đều không có, nhưng loại chuyện này, quyết không thể tiên trảm hậu tấu, nếu không chính là mình đuối lý.
  Mà Đỗ Mậu kế hoạch, chính là âm thầm điều tra Long Hổ phái cùng nào phỉ ổ phải chăng có liên hệ, Long Hổ phái cách mỗi mấy tháng liền rời đi Bắc Mạc một lần đội xe, đến cùng là đi hướng chỗ nào.
  Dù sao nhân khẩu buôn bán sự tình, cũng không phải không có, nhưng là đại bộ phận bị mua bán nhân khẩu, hoặc là là bởi vì bất lực hoàn lại nợ nần, hoặc là là do ở chiến tranh mà bị bắt bắt, hoặc là là bởi vì cái khác không thể kháng cự nguyên nhân.
  Địa phương khác, Đỗ Mậu quản không lên, nhưng là tại Bắc Mạc bên trong, Đỗ Mậu quyết không cho phép mình trì hạ bình dân, bị người xem như thương phẩm, buôn bán đến cái khác địa khu.
  Đỗ Mậu kế hoạch, theo Lâm Nam cũng không phải là cái gì ý kiến hay, hiệu suất không cao không nói, còn rất dễ dàng bị Long Hổ phái người phát hiện.
  Còn không bằng trực tiếp giết tiến Long Hổ phái, trước tiên đem tông chủ nhấn trên mặt đất ma sát ma sát, để hắn thành thật khai báo đến nhanh.
  Đương nhiên, loại sự tình này Lâm Nam cũng chỉ là ngẫm lại, loại này kẻ lỗ mãng mới có thể làm sự tình, Lâm Nam cũng không ngốc, vạn nhất việc này không phải Long Hổ phái làm, không còn phải bồi thường người ta.
  Đỗ Mậu một phen kế hoạch nói ra, cũng không có đem Vô Tẫn môn người tính ở bên trong, đối với Lâm Nam, Đỗ Mậu cũng chỉ là kết minh, nếu là cuối cùng nhất lại là cần giao thủ, cũng có một cái Trúc Cơ cường giả đến trợ trận, huống chi, là một cái sức chiến đấu còn mạnh mẽ hơn mình Trúc Cơ cường giả.
  Nghĩ tới đây, Đỗ Mậu không khỏi nhớ tới Lâm Nam vừa mới tự nhủ.
  "Lâm tiểu huynh đệ, không biết ngươi vừa mới nói tới, thế nhưng là thật?"
  ]
  Lâm Nam, quả thực đem Đỗ Mậu cùng Đỗ Thương hai người hù đến, chỉ cần hai tháng, Vô Tẫn môn liền có thể có được năm cái Trúc Cơ cường giả, vẫn là giống Lâm Nam loại thực lực này, Trúc Cơ một tầng treo lên đánh Trúc Cơ bảy tầng tồn tại, kia Vô Tẫn môn không phải có thể tại Bắc Mạc xông pha.
  "Đỗ thành chủ, thực không dám giấu giếm, ta là tháng trước mới bái nhập Vô Tẫn môn, cũng là khi đó mới bắt đầu tu luyện."
  Lâm Nam một cái ôm quyền, nghiêm túc nói.
  "Lâm tiểu huynh đệ, cái chuyện cười này không tốt đẹp gì cười."
  Đùa gì thế, một tháng liền Trúc Cơ, ngươi làm ngươi tu luyện chính là Thiên cấp công pháp a, người nào không biết, toàn bộ phàm vực tứ đại đế quốc bên trong, hiện tại xuất hiện công pháp mạnh nhất, cũng vẻn vẹn địa cấp hạ phẩm, vậy vẫn là đế quốc hoàng thất bí tịch, không phải Hoàng tộc không thể tu luyện, thiên phú không đủ người không thể tu luyện.
  Chính là Thanh Chu đế quốc hiện tại trẻ tuổi nhất, thiên phú cao nhất Nhị hoàng tử, cũng dùng thời gian ba năm mới Trúc Cơ thành công, về sau càng là tu luyện mười lăm năm, lấy hai mươi bốn tuổi, tu thành Kim Đan, trở thành đế quốc trên vạn năm đến trẻ tuổi nhất Kim Đan cường giả, nghe nói đã bị thanh vực một vị nào đó Tôn giả coi trọng, chỉ cần đột phá Nguyên Anh, liền muốn thu làm đệ tử nhập thất.
  "Tốt a, kỳ thật ta từ mười tuổi mới bắt đầu tu luyện, đến bây giờ đã có sáu năm."
  Hai cha con lúc này mới thỏa mãn nhẹ gật đầu, Lâm Nam bất đắc dĩ giang tay ra, nói thật các ngươi lại không tin, nguyên bản còn trông cậy vào bọn hắn hỗ trợ đề cử mấy người, xem ra việc này là gấp không được.
  Nói chuyện phiếm vài câu, hai người đối Lâm Nam kiến thức rộng, cảm giác sâu sắc bội phục, mà Lâm Nam đối với tu hành bên trong kiến giải, hai người cũng hướng là một khối bọt biển, liều mạng hấp thu, Đỗ Mậu thậm chí cảm thấy vừa vặn bên trong kia Trúc Cơ bảy tầng bình cảnh, cũng buông lỏng mấy phần.
  Trong lúc nhất thời, Lâm Nam tại trong lòng hai người hình tượng, trong nháy mắt cao lớn mấy phần, có thể như thế vô tư đem tu luyện mới, chia sẻ cho hai cái mới vừa quen người, phần này lòng dạ, phần tự tin này, Đỗ Mậu cùng Đỗ Thương tự xưng là là làm không được.
  Trở lại trong phủ thành chủ, Quách Ngưu Quách Ngọc hai huynh muội cũng vừa tốt trở lại trong phủ, Quách Ngưu trên thân, bao lớn túi nhỏ dẫn theo một đống đồ vật, Lâm Nam đại khái nhìn lướt qua, liền phát hiện mình bàn giao mua đồ vật, Quách Ngưu cũng toàn bộ đều lấy lòng, mà mình giao cho Quách Ngưu tiền, lại còn còn lại không ít, không hổ là nhà cùng khổ hài tử, chắc hẳn cùng chủ quán hảo hảo giết ép giá.
  Cơm trưa chỉ là, Lâm Nam đưa ra buổi chiều liền muốn đứng dậy về Vô Tẫn môn, nhưng là Đỗ Mậu lại giữ lại Lâm Nam ba người lại ở một ngày, về phần lý do, là bởi vì hôm nay chạng vạng tối, đế quốc Lục hoàng tử liền sẽ đến Bắc Mạc thành.
  Lục hoàng tử muốn tới, đối Bắc Mạc thành tới nói thế nhưng là một kiện thiên đại sự tình, Bắc Mạc tại Thanh Chu đế quốc nhất bắc vị trí, sức sản xuất thấp, liền ngay cả thuế má, cũng chỉ cần mười năm nộp lên trên một lần, mà mười năm thuế má, ngay cả đế đô một tháng thuế má cũng không sánh nổi, cho nên khi một tháng trước, Đỗ Mậu thu được Lục hoàng tử sẽ đến Bắc Mạc thành ở tạm tin tức, quả thực giật nảy mình.
  Bất quá dù cho địa khu xa xôi, vẫn như cũ sẽ có vãng lai thương nhân mang đến đế đô tin tức mới nhất, chắc hẳn Lục hoàng tử đến Bắc Mạc thành, cùng kia Đại hoàng tử cùng Tứ hoàng tử ở giữa hoàng vị chi tranh, cũng có được nhất định quan hệ.
  Loại chuyện này, Đỗ Mậu không có cái kia tâm tư cân nhắc, Lục hoàng tử đến, mình chỉ cần chiêu đãi tốt Lục hoàng tử ẩm thực sinh hoạt thường ngày thuận tiện, về phần kia đảng phái chi tranh, nghe nói Lục hoàng tử xưa nay không hỏi chính sự, cũng không thích tu luyện, tựa hồ một lòng chỉ muốn làm cái ngồi ăn rồi chờ chết vương gia.
  Hơi nghe một chút Lục hoàng tử tin tức, lại thêm không chịu nổi Đỗ Mậu kia nhiệt tình thái độ, Lâm Nam liền lưu lại, nhưng là đưa ra sáng sớm ngày mai liền sẽ lên đường về núi, dù sao Quách Ngưu Quách Ngọc tu hành, cũng không thể chậm trễ quá lâu, Lâm Nam cũng không muốn mỗi ngày đều vì Quách Ngọc quán thâu linh lực, không thấy mấy ngày nay Quách Ngọc nhìn mình ánh mắt đều có chút không đồng dạng à.
  Một cái buổi chiều thời gian, nói dài cũng không dài, nói ngắn cũng không ngắn, Đỗ Thương làm chủ nhà, mang theo Lâm Nam ba người ở trong thành đi dạo, Lâm Nam lại mua không ít thứ, nhất là mua không ít dược liệu cùng khoáng thạch kim loại.
  Gặp Lâm Nam mua sắm đồ vật, Đỗ Thương hơi kinh ngạc, chẳng lẽ cái này Vô Tẫn môn bên trong, còn có luyện đan sư cùng luyện khí sư không thành, đây chính là cần ngưng kết Kim Đan, hội tụ đan hỏa mới có thể có phó chức nghiệp a.
  Bất quá suy nghĩ kỹ một chút Lâm Nam thực lực, Đỗ Thương lại cảm thấy có chút bình thường, có lẽ Lâm Nam tông chủ, chính là cái Kim Đan cường giả cũng khó nói.
  Thẳng đến trong phủ thành chủ phái người đến gọi, mấy người mới trở lại trong phủ thành chủ, phủ thành chủ cổng, Đỗ Mậu cũng đổi lại một thân quan phục, mang tới một đôi hạ nhân, đang chuẩn bị đi cửa thành nghênh đón Lục hoàng tử đến.
  Về phần Đỗ Thương, thì bị Đỗ Mậu lưu lại an bài vì Lục hoàng tử bày tiệc mời khách tiệc tối, nghe nói Lục hoàng tử đành phải mỹ thực, cho nên một tháng qua, phủ thành chủ các đầu bếp, cũng hung hăng bồi dưỡng một phen.
  Toàn bộ phủ thành chủ trên dưới bận rộn, Lâm Nam ba người vô sự, liền trước quay về trong phòng nghỉ ngơi.
  Không bao lâu, liền chờ đến Đỗ Thương tự mình đến đây, trên đường tới, Đỗ Mậu hướng Lục hoàng tử nhấc lên Lâm Nam, lúc này chính là mời Lâm Nam ba người cộng đồng dự tiệc.
  Đi vào trong phòng khách, nhìn xem chủ tọa phía trên, một người liền trên đỉnh hai người rộng thân hình khổng lồ, Lâm Nam trong lòng chỉ có một cái ý nghĩ.
  "Núi thịt Đại Ma Vương."
   
 4. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 13: Đại sư huynh?

  Mời đọc
  Nói thật, Lâm Nam chưa bao giờ từng nghĩ, thân là đế quốc Lục hoàng tử, vậy mà như thế bình dị gần gũi.
  Chẳng những chủ động đứng dậy mời Lâm Nam mấy người nhập tọa, dùng cơm trong lúc đó còn chủ động vì mấy người giới thiệu thức ăn, phảng phất nấu cơm không phải phủ thành chủ đầu bếp, mà là bản thân hắn tự mình xuống bếp.
  Qua ba lần rượu, đồ ăn qua ngũ vị, nguyên bản còn có chút không được tự nhiên đám người, cũng thời gian dần qua quen thuộc, Lục hoàng tử Hồng Tây thuộc về lòng thoải mái thân thể béo mập hình, hoàn toàn không có một chút hoàng tử giá đỡ, cùng mọi người hoà mình.
  Nhất là tại mỹ thực trong chuyện này, Lâm Nam có thể nói là không kém chút nào Hồng Tây kiến thức, từ tiểu tiện là ăn hàng Lâm Nam, có thể thuần thục đọc ra lỗ xuyên Quảng Đông tô, Chiết mân Tương huy bát đại tự điển món ăn nổi danh thức ăn, đồng thời mỗi đạo món ăn đặc sắc, cũng giải thích nhất thanh nhị sở.
  Tiệc rượu đến cuối cùng nhất, Hồng Tây đối thức ăn trên bàn kia là một ngụm bất động, lôi kéo Lâm Nam liền muốn thành anh em kết bái, chỉ vì Lâm Nam có thể làm một món ăn để hắn nếm thử.
  Rơi vào đường cùng, Lâm Nam đứng dậy đi phòng bếp, dùng còn lại không nhiều vật liệu, xào một bàn đậu hũ Ma Bà.
  Lâm Nam trù nghệ rất tốt, đem đậu hũ Ma Bà nha, cay, bỏng, hương, xốp giòn, non, tươi, sống hiện ra phát huy vô cùng tinh tế, Hồng Tây ăn khen không dứt miệng, thề đời này cũng chưa từng ăn như thế ăn ngon đồ ăn.
  "Lâm Nam huynh đệ, làm ơn tất mang ta cùng đi Vô Tẫn môn."
  Sáng sớm ngày thứ hai, Hồng Tây phảng phất tại trong thương trường, khóc rống lăn lộn lấy yêu cầu xa vời đồ chơi hài tử, ôm Lâm Nam đùi vô luận như thế nào cũng không chịu buông ra.
  "Điện hạ. . ."
  Đỗ Mậu gọi là một cái sốt ruột, mình thế nhưng là nhận được mệnh lệnh, chẳng những muốn chiêu đãi tốt Lục hoàng tử, càng là muốn hộ đến Lục hoàng tử chu toàn, tuy nói Lục hoàng tử mình cũng có mang hộ vệ, nhưng là Lục hoàng tử nếu là lên kia Vô Tẫn môn, mình nên làm thế nào cho phải, đây chính là Tam hoàng tử tự mình hạ lệnh a.
  "Đỗ thành chủ không cần khuyên, ta đã quyết định đi."
  Hồng Tây quay đầu nghiêm túc hướng Đỗ Mậu khoát tay áo, lập tức vừa khóc tang lấy cầu khẩn Lâm Nam mang lên hắn, trở mặt tốc độ nhanh chóng, Lâm Nam cuộc đời trước đây chưa từng gặp.
  "Ta Vô Tẫn môn tình huống đặc thù, chỉ có đệ tử trong môn phái mới có thể ở lại."
  Lâm Nam ăn ngay nói thật, nếu không phải đệ tử trong môn phái, không được mỗi ngày mê thất tại huyễn trận bên trong.
  "Vô Tẫn môn còn thiếu người không, sẽ ăn cái gì cái chủng loại kia?"
  ]
  Hồng Tây là như thế nói, nói thật, Lâm Nam cũng không phải là không có nghĩ qua thu Hồng Tây vì Vô Tẫn môn đệ tử, nhưng là cái này Hồng Tây năm nay đã mười chín, cũng mới luyện khí tầng hai tu vi, đây là tại hoàng thất cung cấp tài nguyên hạ.
  Trước đó Đỗ Mậu nói Lục hoàng tử không thích chuyện tu luyện, Lâm Nam thế mới biết là nhiều không thích tu luyện, ngươi nhìn xem hình thể, nhìn lại tu vi, như thật lên Vô Tẫn môn, bao lâu mới có thể đi phòng luyện công tu luyện một lần?
  "Ta Vô Tẫn môn, nhưng là muốn định kỳ khảo sát đệ tử tu vi."
  Đã lười nhác tu luyện, Lâm Nam cũng chỉ có thể từ hướng này cự tuyệt.
  "Vì có thể mỗi ngày ăn được mỹ thực, chính là tu luyện lại có làm sao, ta Hồng Tây ở đây lập xuống tâm ma đại thế, chỉ cần bái nhập Vô Tẫn môn bên trong, chắc chắn cố gắng tu hành, tuyệt không uổng phí Vô Tẫn môn dốc lòng dạy bảo, chỉ cần mỗi ngày có thể ăn được mỹ thực thuận tiện."
  Hồng Tây thề nhanh chóng, mọi người tại đây không kịp chuẩn bị, đám người còn không có kịp phản ứng, chỉ thấy bên trên bầu trời đột nhiên thoát ra một đạo hắc ảnh, từ Hồng Tây chỗ trán chui vào, một đạo màu đen đặc thù ấn ký ngưng tụ tại mi tâm, kia là lập xuống tâm ma đại thệ tiêu ký, như vi phạm với tâm ma thệ ngôn, liền sẽ lập tức thụ tâm ma phản phệ mà chết.
  Đám người kinh ngạc đến ngây người, cái này Hồng Tây vì ăn cũng thật sự là liều mạng, ngay cả tâm ma đại thệ cũng dám tùy tiện phát, cái này nếu là không dẫn hắn về Vô Tẫn môn, cái này tâm ma đại thệ cũng không sao, thật muốn mang về, hơi về mặt tu luyện lười biếng một chút, đây chính là muốn mạng người a.
  "Ngươi thực sự nghĩ kĩ rồi?"
  Lâm Nam thận trọng mà hỏi thăm, trên thực tế, nếu là Vô Tẫn môn bên trong có hoàng tử gia nhập, đối tông môn tới nói chưa chắc không phải một chuyện tốt, đánh nhau khai tông cửa nổi tiếng thế nhưng là có trợ giúp thật lớn, nhưng là hiện tại hoàng tử này thế nhưng là lập xuống tâm ma đại thệ, vạn nhất chết trong Vô Tẫn môn, đối còn không có trưởng thành tông môn tới nói, đó chính là quả bom hẹn giờ.
  "Nghĩ kỹ, từ hôm nay trở đi, Lâm Nam huynh đệ chính là ta Đại sư huynh."
  Gặp Hồng Tây ánh mắt kiên định, Lâm Nam cũng chỉ có thể đem hắn mang lên, tại Đỗ Mậu mặt xám như tro vẻ mặt, Hồng Tây viết xuống một phong thư, để cho mình hộ vệ đưa về đế đô, giao cho Tam hoàng tử, liền một mình đi theo Lâm Nam lên đường.
  Lại là ba ngày thời gian, bốn người lúc này mới trở lại Vô Tẫn môn bên trong, nguyên bản còn có thể càng nhanh, Quách Ngọc thân thể đã tốt hơn không ít, tuy nói nhìn yếu đuối, nhưng là cũng khôi phục được người bình thường tiêu chuẩn, đi đến một ngày, tuy nói có chút mỏi mệt, nhưng nghỉ ngơi một đêm, tại Lâm Nam linh lực làm dịu, liền khôi phục như lúc ban đầu.
  Nhưng là Hồng Tây tốc độ tiến lên, thế nhưng là thật to kéo mấy người lùi lại, tuy nói có luyện khí tầng hai tu vi, nhưng là bỏ bê tu luyện, lại hình thể khổng lồ Hồng Tây, tại không có linh lực trợ giúp dưới, căn bản đi không được bao xa con đường, mấy người chỉ có thể vừa đi vừa nghỉ, thật vất vả mới trở lại Vô Tẫn môn bên trong.
  "Bái nhập ta Vô Tẫn môn bên trong, liền muốn thủ ta Vô Tẫn môn môn quy, trong môn sự tình, nhất định phải giữ bí mật, không thể ngoại truyện, nếu là có người phản bội, tông chủ sẽ đem xoá bỏ."
  Thẩm Vân cùng Ô Thải Đồng còn tại phòng luyện công bên trong, Lâm Nam đem ba người tông môn lệnh bài giao cho ba người trong tay, thận trọng nói câu này.
  "Đại sư huynh yên tâm, ta Hồng Tây thề đời này đều là Vô Tẫn môn người, tuyệt không phản bội."
  Ngươi cái này lập xuống tâm ma đại thệ người hoàn toàn không cần thiết tái phát thề.
  "Đại sư huynh đem ta hai huynh muội mang lên con đường tu hành, từ đó ta hai huynh muội liền cùng Vô Tẫn môn đồng sinh cộng tử, vĩnh viễn không phản bội."
  Quách Ngọc cung kính hướng Lâm Nam khom người xuống, quyết tuyệt nói.
  Trên thực tế, Lâm Nam cũng biết ba người sẽ không phản bội, nhưng là vẫn nhịn không được bàn giao một câu.
  Theo sau, dẫn đầu ba người tiến đến Truyền Công phòng chỗ, nhận lấy ba người chuyên môn công pháp.
  Quách Ngưu Quách Ngọc vừa mới tiếp xúc tu hành, không rõ Truyền Công phòng đối với toàn bộ Lâm Tiên giới giá trị, nhưng Hồng Tây khác biệt a, mặc dù tu hành không khắc khổ, nhưng là Truyền Công phòng bên trong thần kỳ, thế nhưng là để Hồng Tây chấn kinh một thanh, cũng minh bạch Lâm Nam vì sao muốn bàn giao một câu, trong môn sự tình, không thể ngoại truyện.
  Liền lấy hoàng thất tới nói, tu luyện công pháp cũng chỉ là thu nhận sử dụng tại trong ngọc giản, lúc có người cần lúc tu luyện, mới có thể căn cứ tu luyện người thể chất, đến chọn lựa hắn cần công pháp, để tu luyện người đem trong ngọc giản công pháp một mực nhớ kỹ về sau, lại đem ngọc giản thu hồi.
  Mà Vô Tẫn môn là thế nào làm? Trực tiếp tại kia vô cùng vô tận tinh quang bên trong, chọn lựa thuộc về mình công pháp, Hồng Tây cho rằng, đây quả thực là đo thân mà làm, nhìn xem công pháp của mình, Thao Thiết thôn thiên trải qua, nghe nhiều bá khí có hay không, mà lại ngoại trừ thường ngày tu hành bên ngoài, còn có thể đem trong đồ ăn linh lực chuyển đổi thành tự thân tu vi, cái này không phải liền là chuyên môn vì chính mình chế tạo công pháp sao?
  Nhìn nhìn lại Quách Ngưu Quách Ngọc, Huyền Thiên Hậu Thổ quyết cùng cực hàn ngự thủy chân kinh, không phải cũng là căn cứ hai người linh căn cùng tính cách chế tạo sao, một bộ luyện thể, một bộ tu linh.
  Nếu là nói một cái Truyền Công phòng liền để Hồng Tây cảm thấy kinh ngạc, vậy cái này bao phủ toàn bộ Vô Tẫn môn huyễn trận, mới là để Hồng Tây khiếp sợ nguyên nhân chủ yếu, nhìn xem cái này huyễn trận quy mô, đây chính là so hoàng cung trận pháp còn lớn hơn.
  Theo sau, Hồng Tây lại gặp được mình năm đó vẻn vẹn tám tuổi Tam sư tỷ, mặc dù mới tám tuổi, nhưng là tu vi đã đạt đến luyện khí ba tầng, mà căn cứ Tam sư tỷ nói, còn tại đau khổ tinh luyện linh khí, sợ không cẩn thận đã đột phá đến bốn tầng.
  May mắn Lâm Nam không có nói cho Hồng Tây, Ô Thải Đồng mới nhập môn mười ngày.
  Ngay cả như vậy, Hồng Tây đối thành lập cái này Vô Tẫn môn người, bội phục là đầu rạp xuống đất, tại Hồng Tây trong lòng, Vô Tẫn môn tông chủ, chắc là đến từ thanh vực nhân vật, ngay tại lúc này nói cho hắn biết, tông chủ là động hư cường giả hắn cũng tin.
  Nhẫn nại không ở trong lòng hiếu kì, Hồng Tây lôi kéo Lâm Nam hỏi : "Đại sư huynh, tông chủ người đâu?"
   
 5. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 14: Không đến Trúc Cơ, ta liền không ra rồi

  Mời đọc
  "Khối này lệnh bài, chính là ta Vô Tẫn môn tông môn lệnh bài, hôm nay liền cùng mọi người nói một chút, lệnh bài này đến cùng có tác dụng gì."
  Vô Tẫn môn trong phòng nghị sự, Lâm Nam giơ trên tay có khắc mình danh tự tông môn lệnh bài, đối ngồi phía dưới sư đệ sư muội nói.
  Năm người ngồi nghiêm chỉnh, liền ngay cả cùng Lâm Nam cùng nhau nhập môn Thẩm Vân, cũng tò mò dựng lên lỗ tai.
  Tuy nói đã nhập tông hơn một tháng, nhưng là Lâm Nam chưa bao giờ nhắc tới cái này tông môn lệnh bài tác dụng, Thẩm Vân vẫn cho là cái này tông môn lệnh bài chỉ là phòng ngừa đệ tử trong môn phái thụ huyễn trận ảnh hưởng mà chuẩn bị.
  "Đầu tiên, Nhị sư đệ, Tam sư muội, các ngươi biết lệnh bài này có cái gì tác dụng sao?"
  "Tiến phòng luyện công."
  Tốt a, Thẩm Vân tại Vô Tẫn môn hết thảy chỉ làm ba chuyện, tu luyện, trồng linh quả, chế tạo bánh kẹo.
  "Sẽ không nguyên địa đảo quanh."
  Thải Đồng tựa hồ đối với Hồ Tâm phái ba người kia tao ngộ phi thường có ấn tượng.
  "Đây là lệnh bài cơ bản nhất công năng, để chúng ta có thể tự do xuất nhập Vô Tẫn môn bên trong kiến trúc, lại không thụ huyễn trận ảnh hưởng, nhưng là lệnh bài hạch tâm nhất công năng , chờ các ngươi tu vi đạt tới Trúc Cơ thời điểm, liền sẽ mở ra."
  Nói, Lâm Nam điều động trong cơ thể mình linh lực, quán thâu đến ở trong tay lệnh bài bên trong.
  Chỉ gặp trên lệnh bài có khắc "Lâm Nam" hai chữ kia một mặt, như là băng tuyết tan rã, tại mấy người dưới mí mắt, dần dần biến thành một khối màu đen trong suốt bóng loáng mặt ngoài.
  Mà theo Lâm Nam linh lực không ngừng mà gia trì, cái kia màu đen mặt ngoài vậy mà đột nhiên phát sáng lên, từng cái nho nhỏ ô biểu tượng hiện lên ở trên lệnh bài, ô biểu tượng phía dưới, còn cần văn tự đánh dấu nhiệm vụ, cống hiến chờ chữ, nhìn đám người không hiểu ra sao.
  Lâm Nam vừa mới đột phá Trúc Cơ thời điểm, phát hiện lệnh bài chức năng này, thế nhưng là kích động rất lâu, thật sự là không nghĩ tới, đi vào cái này tu tiên thế giới, lại còn có thể chơi điện thoại, chính là không có Wechat, không có Microblogging, không có trò chơi, ngoại trừ giải trí công năng không có, cái khác đều có.
  Tại mọi người ánh mắt nghi hoặc bên trong, Lâm Nam nhẹ nhàng địa điểm đánh một chút vẽ lấy Vô Tẫn môn sơn môn ô biểu tượng.
  Chỉ gặp trên màn hình hình tượng toàn diện cải biến, lít nha lít nhít màn hình, nhìn đám người hoa mắt.
  Không hiểu gì chỉ biết rất lợi hại, chính là đám người lúc này trong lòng chân thật nhất khắc hoạ, kiến thức rộng rãi Thẩm Vân cùng Hồng Tây hai người, đời này đều chưa từng gặp qua pháp khí như vậy, không khỏi đối Vô Tẫn môn chỗ thần kỳ càng thêm bội phục.
  ]
  Ngay tại Lâm Nam liên tục mấy lần thao tác bên trong, Thẩm Vân lệnh bài đột nhiên chấn động, vốn là chuyên chú nhìn xem Lâm Nam động tác Thẩm Vân dọa đến từ trên ghế nhảy lên, hướng phía bên trái chính mình bày ra phòng ngự tư thế, phảng phất mình bị đánh lén.
  Theo sau mới lúng túng từ bên hông cầm xuống lệnh bài, phát hiện trên lệnh bài nguyên bản có khắc mình danh tự một mặt, vậy mà cũng thay đổi thành màu đen mặt phẳng, phía trên còn biểu hiện ra Lâm Nam danh tự, đã một cái lục sắc câu, cùng màu đỏ xiên.
  "Ấn vào lục sắc câu."
  Lâm Nam chỉ dẫn nói.
  Khẩn trương nuốt một ngụm nước bọt, Thẩm Vân tay phải không ngừng run rẩy, trong lòng suy nghĩ như nha, không biết đè xuống về sau sẽ phát sinh cái gì, nhưng là từ đối với Lâm Nam tín nhiệm, Thẩm Vân cắn răng một cái, ngón trỏ tay phải nặng nề mà nhấn tại lục câu phía trên.
  Lục sắc câu biến mất, biến thành một cái màu trắng miễn đề cái nút, bất quá Thẩm Vân cũng không biết kia là cái gì.
  Lâm Nam nâng trán, nhận cú điện thoại mà thôi, cần thiết hay không?
  Gặp Thẩm Vân đem trò chuyện tiếp lên, Lâm Nam đem trong tay lệnh bài áp vào bên tai, đối lệnh bài phần dưới, nhẹ nhàng nói : "Ta là Lâm Nam."
  Vang lên theo, còn có Thẩm Vân lệnh bài trong tay, vang lên Lâm Nam thanh âm, cùng Lâm Nam lời nói, thanh âm tuy nhỏ, nhưng là tại an tĩnh trong phòng nghị sự, lại phá lệ mà vang dội.
  Vừa mới tiếp xúc tu tiên Ô Thải Đồng, Quách Ngưu, Quách Ngọc ba người, vẻn vẹn phát ra ngạc nhiên thanh âm, nguyên lai người tu tiên vậy mà như thế thần kỳ, dùng lệnh bài là có thể đem thanh âm truyền cho đối phương.
  Nhưng là Thẩm Vân coi như khác biệt, tại Thẩm Vân trong trí nhớ, truyền âm đơn giản chính là hai loại phương thức.
  Một loại là vận dụng truyền âm hạc giấy đến đem tin tức truyền đạt cho đối phương, loại phương pháp này chỉ có thể khoảng cách gần truyền đạt, mà lại tin tức độ bảo mật không cao, cho nên trên cơ bản là tại tông môn hoặc là gia tộc nội bộ sử dụng.
  Một loại khác, thì là sử dụng ngàn dặm Truyền Âm Phù, chẳng những có thể lấy nhanh chóng đem tin tức truyền đạt cho đối phương, mà lại cực kỳ an toàn, trừ phi vận dụng không gian thủ đoạn lấy ra, nhưng là người nào không biết, toàn bộ Lâm Tiên giới, chỉ có một người cảm ngộ không gian pháp tắc, mà ngàn dặm Truyền Âm Phù, cũng là người này vẽ, vị kia Tôn giả cũng không có khả năng như thế nhàm chán, đến chặn đường ngàn dặm Truyền Âm Phù đi.
  Nhưng là đi vào Vô Tẫn môn cái này hơn một tháng, Thẩm Vân thế giới quan lần lượt bị đổi mới, có thể khôi phục thương thế cùng mệt nhọc đệ tử viện, có thể tăng thêm tốc độ tu luyện phòng luyện công, có thể mô phỏng chiến đấu khôi lỗi, nhanh chóng trồng linh thực ruộng đồng, bao phủ tông môn to lớn huyễn trận, bây giờ còn có có thể truyền lại thanh âm tông môn lệnh bài.
  Theo sau, tại Lâm Nam chỉ đạo dưới, mấy người học xong như thế nào trò chuyện, nhưng là mấy người còn chưa Trúc Cơ, trước mắt chỉ có thể tiếp Lâm Nam điện thoại.
  Mà ngoại trừ thông tin công năng bên ngoài, Lâm Nam cũng đem mới nhất mở ra công năng, cũng là trọng yếu nhất công năng nói cho mấy người.
  Đạt tới Trúc Cơ tu vi về sau, có thể sử dụng lệnh bài xác nhận tông môn ban bố nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ, sẽ thu hoạch được phần thưởng nhất định, cùng điểm cống hiến.
  Trúc Cơ về sau, Vô Tẫn môn bên trong tài nguyên, cần vận dụng điểm cống hiến đến trao đổi, mà điểm cống hiến có thể hối đoái vật phẩm, cũng làm cho Thẩm Vân cùng Hồng Tây nước bọt chảy ròng, ba người khác thì là không hiểu ra sao, thẳng đến khi bọn hắn dần dần trưởng thành, tiếp xúc đến thế giới bên ngoài, mới biết được sinh hoạt tại Vô Tẫn môn bên trong, là bao nhiêu hạnh phúc một sự kiện.
  Đương nhiên, cũng không chỉ có hoàn thành nhiệm vụ mới có thể thu hoạch được cống hiến, tỷ như đem ra ngoài đoạt được đan dược, pháp bảo cống hiến cho tông môn, cũng có thể thu hoạch được nhất định điểm cống hiến, nói cách khác, chỉ cần vì tông môn làm ra cống hiến, liền có thể đạt được điểm cống hiến ban thưởng.
  Lâm Nam mở ra cống hiến của mình, phát hiện có năm điểm điểm cống hiến, tại kỹ càng liệt biểu bên trong, ghi chép Lâm Nam thu hoạch được cống hiến ghi chép, mỗi cái Lâm Nam đưa vào tông môn người, đều vì Lâm Nam tăng lên một điểm điểm cống hiến.
  "Lại còn có thể hối đoái hạ phẩm linh thạch."
  Hồng Tây kinh ngạc hô, cho dù là Thanh Chu đế quốc hoàng thất, hạ phẩm linh thạch cũng là cực kì trân quý vật phẩm, hàng năm hoàng thất có thể có được hạ phẩm linh thạch, đều không cao hơn một trăm số lượng, chỉ có vì đế quốc làm ra cực lớn công huân mới có thể thu được hạ phẩm linh thạch ban thưởng, đạt được hạ phẩm linh thạch tu giả, cũng đều là tại sắp đột phá cảnh giới thời điểm, cung cấp sung túc linh khí chỉ dùng.
  Khi thấy một điểm điểm cống hiến liền có thể hối đoái mười khỏa hạ phẩm linh thạch thời điểm, Hồng Tây phảng phất thấy được một đầu thông thiên đại đạo, vừa rộng, lại khoát.
  Không tin ngươi xem một chút Đại sư huynh nhiệm vụ kia cột bên trong nhiệm vụ, tuần sơn một lần, liền có thể ban thưởng năm điểm điểm cống hiến, chỉ cần mỗi ngày tuần sơn một lần, một ngày liền có thể doanh thu năm mươi khỏa hạ phẩm linh thạch, hai ngày liền vượt qua đế quốc một năm thu nhập.
  Nhìn thấy Thẩm Vân cùng Hồng Tây hai mắt hiện ra lục quang, Lâm Nam ở trong lòng cho mình dựng lên cái ngón tay cái.
  "Vô Tẫn môn phúc lợi sẽ càng ngày càng nhiều, muốn sớm một chút hưởng thụ được lời nói, liền mau chóng Trúc Cơ đi."
  "Quên nói, điểm cống hiến còn có thể hối đoái đan phương, còn có thực đơn nha."
  Nhìn chằm chằm Thẩm Vân cùng Hồng Tây hai người, Lâm Nam, phảng phất ác ma thì thầm vang lên.
  Xoát một chút đứng lên, Hồng Tây bạo phát ra cùng hắn dáng người hoàn toàn không nhất trí tốc độ, cùng Thẩm Vân hai người một đầu đâm vào phòng luyện công.
  "Không đến Trúc Cơ, ta liền không ra nha."
  Đây là hai người nguyên thoại.
   
 6. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 15: Lãng phí ta lôi

  Mời đọc
  Đại sư huynh có bí mật, Ô Thải Đồng là như thế nói.
  Khoảng cách Quách Ngưu Quách Ngọc Hồng Tây ba người nhập tông, đã có một tháng thời gian, Thải Đồng tu vi cũng đạt tới luyện khí tám tầng tình trạng, mặc dù cùng Thẩm Vân Hồng Tây hai cái này đã Trúc Cơ người so sánh, chậm hơn không ít, nhưng là phóng nhãn toàn bộ Lâm Tiên giới, năm gần tám tuổi luyện khí tám tầng, khả năng chỉ có Thiên Linh Căn, thậm chí là trong truyền thuyết Tiên Thiên Linh Căn mới có thể làm đến đi.
  Làm Vô Tẫn môn manh vật đảm đương, Thải Đồng thật nhanh liền cùng mọi người hoà mình, mặc dù làm đám người Tam sư tỷ, nhưng là ca ca tỷ tỷ kêu gọi là một cái ngọt.
  Thẩm Vân thỉnh thoảng nắm bánh kẹo nhét vào Thải Đồng trong ngực, còn thường xuyên hỏi muốn hay không thay cái khẩu vị, Thẩm Vân tại sau núi thế nhưng là cắm không ít linh quả.
  Quách Ngọc thường thường tại ban đêm cho Thải Đồng kể chuyện xưa, từ lịch sử truyện ký, đến kỳ quái, Thải Đồng thích nghe cái nào, Quách Ngọc liền giảng cái nào.
  Hồng Tây Trúc Cơ về sau, liền mỗi ngày nghiên cứu từ lệnh bài bên trong hối đoái ra thực đơn, theo sau bí mật cho Thải Đồng thêm đồ ăn.
  Nhất là Quách Ngưu, cao hai mét hán tử, vậy mà cầm tú hoa châm tại cho Thải Đồng làm lấy băng gấm, bị Lâm Nam phát hiện về sau, lập tức dùng tông môn lệnh bài đem tràng cảnh này ghi lại.
  Một tháng qua, Thải Đồng nguyên bản nhỏ gầy khuôn mặt, vậy mà nổi lên hài nhi mập, bị Lâm Nam một bên hô hào đáng yêu, một bên nắm vuốt khuôn mặt nhỏ.
  Mà theo thời gian trôi qua, đám người cũng minh bạch con đường tu hành không dễ, nếu không phải Vô Tẫn môn có được được trời ưu ái điều kiện, lấy Vô Tẫn môn mấy người kia thiên phú, liền xem như thọ nguyên gần, đó cũng là Kết Đan vô vọng.
  Tựa như lần thứ nhất tiến vào phòng luyện công Hồng Tây, vừa mới bước vào phòng luyện công trong nháy mắt đó, cũng cảm giác thân thể trì trệ, cũng không phải là bởi vì hình thể mà kẹt tại cổng, mà là bởi vì trong phòng luyện công linh khí mức độ đậm đặc, tương đương với ngoại giới không chỉ gấp mười lần, Hồng Tây thậm chí cảm thấy đến chỉ là hít một hơi, linh lực trong cơ thể liền tăng trưởng không ít.
  Trong phòng luyện công rất đơn sơ, tựa như Truyền Công phòng, chỉ có một cái bồ đoàn, tứ phía tường trắng, trên tường dán một trang giấy, sử dụng nói rõ bốn chữ lớn đặc địa dùng màu đỏ đánh dấu, để cho người ta lần đầu tiên liền có thể nhìn thấy.
  Hồng Tây chăm chú nhìn một lần, càng xem càng là kinh hãi, cái này trong phòng luyện công, có thể tăng lên tu hành tốc độ, có thể gia tăng trọng lực cường độ, có thể khiêu chiến huyễn tượng khôi lỗi, còn có càng nhiều công năng, thỉnh kỳ đợi sau tục khai thả.
  Mặc dù không biết còn có cái gì mới công năng, nhưng chỉ chỉ là Hồng Tây ngồi xuống lúc tu luyện, cảm thụ được thể nội thành gấp mười tốc độ tăng trưởng linh khí, tựa như hút độc, đã xảy ra là không thể ngăn cản, Hồng Tây cũng không khỏi đến may mắn mình thiên phú không đủ, nếu là đã Trúc Cơ, còn phải vứt bỏ tu vi, mới có thể chuyển tu công pháp, chỗ nào giống bây giờ như vậy, trực tiếp liền có thể tu hành kia Thao Thiết Thôn Thiên kinh.
  Thể nội linh lực vận chuyển ba trăm sáu mươi cái chu thiên, từ phòng luyện công ra về sau, đã là một tuần đi qua, Hồng Tây liền đạt đến luyện khí bốn tầng tu vi, Hồng Tây lần thứ nhất đối tu luyện nhấc lên hứng thú nồng hậu, ngẫm lại mình trước đó mười năm, mới đạt tới luyện khí tầng hai, không khỏi cảm thấy xấu hổ.
  Trên thực tế, cho dù là mỗi cái tiểu cảnh giới đột phá, cũng là có bình cảnh tồn tại, nhưng Vô Tẫn môn phòng luyện công, chẳng những có thể lấy tăng lên tốc độ tu luyện, tại gấp bội trọng lực hoàn cảnh dưới, tức thời không phải thể tu, * cũng sẽ càng ngày càng mạnh, tại Luyện Khí kỳ cái này chủ yếu tu luyện linh khí cùng * thời kì, tự nhiên không cảm giác được cái gì bình cảnh, tu hành tốc độ đơn giản không thể tưởng tượng nổi.
  ]
  Nhưng đã đến Trúc Cơ kỳ, nhưng là không còn như vậy đơn giản, tại Trúc Cơ giai đoạn, tu sĩ cần cảm ngộ tự thân đại đạo chi cơ, tại Kết Đan thời điểm, liền muốn lựa chọn kĩ càng chính mình đạo, bởi vậy Trúc Cơ giai đoạn mỗi cái tiểu cảnh giới, ngoại trừ linh lực trong cơ thể cần đạt tới lượng nhất định bên ngoài, còn cần cảm ngộ thiên địa, lấy lựa chọn thích hợp bản thân đạo, tại lần lượt đột phá bên trong, minh xác tự thân, thành tựu Kim Đan.
  Bởi vậy, tức thời qua một tháng, tại Thẩm Vân đã đạt đến Trúc Cơ tầng hai, Hồng Tây cũng thành công Trúc Cơ về sau, Lâm Nam vẫn như cũ dừng lại tại Trúc Cơ một tầng.
  "Tại sao Nhị sư huynh đều Trúc Cơ tầng hai, Đại sư huynh vẫn còn tại Trúc Cơ một tầng nha?" Thải Đồng tò mò hỏi.
  "Bởi vì Nhị sư huynh ngươi sớm đã chọn tốt chính mình đạo, Trúc Cơ kỳ với hắn mà nói, không có bình cảnh." Lâm Nam nắm vuốt Thải Đồng thịt mặt trả lời.
  "Cái gì là đạo?" Thải Đồng một mặt mê mang nói.
  Trên thực tế, Lâm Nam cũng đang nghi ngờ, cái gì là nói.
  Lâm Nam nhìn qua như thế một đoạn văn : Có vật hỗn thành, tiên thiên sinh. Tịch này liêu này! Độc lập mà không thay đổi, chu hành nhi không thua, có thể vì thiên hạ mẫu. Ta không biết kỳ danh, chữ chi nói "Đạo" .
  Câu nói này, Lâm Nam dùng chín năm giáo dục bắt buộc thành tích thề, hắn xem hiểu, cũng nhìn không hiểu.
  Từ đáy lòng bội phục những cái kia tiền bối, đều là chín năm nghĩa vụ ra, thế nào bọn hắn tu tiên liền không hề có một chút vấn đề.
  Nhưng là Thải Đồng đều đặt câu hỏi, Lâm Nam tự nhiên không thể nói, ta cũng không biết, thế là. . .
  "Đạo khả đạo, phi thường đạo; danh khả danh, phi thường danh. Vô danh, thiên địa bắt đầu. . ."
  Lâm Nam xúc động lòng người cõng một đoạn Đạo Đức Kinh, cũng không có cái gì trứng dùng, tiểu thuyết đều là gạt người, đã nói xong thiên địa dị tượng đâu, đã nói xong phong vân biến sắc đâu, đã nói xong điên cuồng đốn ngộ đâu, trong ngực tiểu la lỵ toát ra yêu mến thiểu năng ánh mắt, sờ lên Lâm Nam cái trán, xác nhận Lâm Nam không có phát sốt, chăm chú nói với Lâm Nam : "Đại sư huynh, nói tiếng người."
  Lâm Nam bị thương rất nặng, nếu không phải Thẩm Vân tức thời nhảy ra cho Lâm Nam phát tiết, Lâm Nam có thể sẽ phiền muộn cả ngày.
  "Sư huynh, sư đệ vừa mới đột phá, có thể hay không mời sư huynh bồi sư đệ luyện tay một chút đâu."
  Trúc Cơ tầng hai Thẩm Vân, cảm thụ được thể nội mênh mông linh lực, kia là so với mình linh căn bị đoạt trước đó Trúc Cơ tầng hai, hùng hậu gấp năm lần không chỉ linh lực trình độ, chính rõ ràng trùng tu, lại thật vất vả mới vượt qua Lâm Nam tu vi Thẩm Vân, đã nhẫn nại không ở trong cơ thể mình bạo động, chuẩn bị kỹ càng tốt tranh một hơi.
  Nhưng là nhân sinh chính là như vậy, không như ý sự tình, tám chín phần mười, còn lại một hai, là càng không bằng ý.
  Sử xuất tất cả vốn liếng, tại ba bốn năm sáu sư đệ sư muội gặm lấy hạt dưa, gặm dưa hấu vây xem phía dưới, Thẩm Vân tại diễn võ trường bên trên bị Lâm Nam hung hăng ngược sát hai canh giờ, thẳng đến linh lực hao hết, cố nén thể nội linh lực khô kiệt mang tới khó chịu, không cam lòng hỏi.
  "Ngươi thế nào sẽ như thế mạnh?"
  Liền góc áo có hay không làm bẩn vò nát Lâm Nam, một mặt chuyện đương nhiên đáp lại.
  "Cảnh giới không đột phá nổi, cũng chỉ có thể tăng lên nhục thân cùng linh lực hạn mức cao nhất."
  Sư đệ sư muội đem Thẩm Vân đưa về đệ tử trong viện nghỉ ngơi thêm, Thải Đồng không khỏi lầm bầm một câu.
  "Đại sư huynh có bí mật."
  Đám người tán thành gật đầu, muốn nói là cái gì, đó chính là ròng rã một tháng thời gian, Lâm Nam thời gian tu luyện, cộng lại không tới mười hai canh giờ, nhưng là Lâm Nam thực lực, nhưng như cũ không ngừng mà tại tăng lên.
  Bất quá tất cả mọi người là bởi vì Lâm Nam, mới tề tụ đến Vô Tẫn môn bên trong, thấy được Vô Tẫn môn thần kỳ, Lâm Nam bí mật, đương nhiên cũng không cho truy đến cùng, bất luận như thế nào, Lâm Nam đều là đám người Đại sư huynh.
  Về phần Lâm Nam, tại cùng Thẩm Vân luận bàn qua sau, ý thức chìm vào thể nội, một đạo Kiếp Lôi, vậy mà phiêu phù ở Lâm Nam đan điền, đạo này Kiếp Lôi nhìn rất quen mắt, tất cả Kim Đan kỳ trở lên tu sĩ đều bị hắn đập tới, nhưng giờ này khắc này, cái này Kiếp Lôi vậy mà ngoan ngoãn tại Lâm Nam trong đan điền, nếu là bị Lâm Tiên giới đại năng biết được, sợ không phải muốn đem Lâm Nam bắt lấy cắt miếng nghiên cứu không thể.
  Cảm thụ được thể nội tiêu tán không ít Kiếp Lôi, Lâm Nam bất đắc dĩ thở dài.
  "Lãng phí ta lôi."
   
 7. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 16: Húp cháo không?

  Mời đọc
  Lâm Nam đối sư đệ các sư muội có nhiều vấn đề, có đôi khi đều giải đáp không được.
  Tỷ như Thẩm Vân : "Ngươi đến cùng thế nào tu luyện, thế nào có thể như thế nhanh."
  Vấn đề này là tại mình đạt tới luyện khí chín tầng thời điểm, Thẩm Vân mới vừa vặn luyện khí sáu tầng, tràn ngập oán khí đặt câu hỏi.
  Hai người mặc dù cùng một ngày nhập môn, Lâm Nam linh căn tương đối đặc thù, ngoại trừ Ngũ Hành linh căn bên ngoài, còn có một đầu Lôi linh căn, hơn nữa còn đều là Phàm cấp linh căn, tại Lâm Tiên giới, Phàm cấp linh căn cơ hồ ngay cả dẫn khí nhập thể đều làm không được.
  Nhưng là Lâm Nam tu luyện công pháp, lại cùng Thẩm Vân khác biệt.
  Lâm Nam tu luyện công pháp, tên là Ngũ Hành Ngự Lôi Chân Quyết, tu Ngũ Hành chi lực, ngự thiên lôi chi khí.
  Mà ngoại trừ tu hành công pháp ngoài ý muốn, Lâm Nam còn có một bộ rèn luyện nhục thân pháp quyết.
  Về phần tại sao Lâm Nam sẽ thêm một bộ công pháp, liền muốn từ mới vừa tới đến Lâm Tiên giới lúc ấy nói đến.
  Trên thực tế, Lâm Nam cũng không nghĩ tới, mình kim thủ chỉ như thế tinh nghịch, rõ ràng là cùng mình khóa lại, lại phụ thân trên Đại Hoang sơn.
  Đương Lâm Nam phát hiện mình đi vào thế giới này, còn biến trở về mười sáu tuổi bộ dáng lúc, trên thực tế là có chút mê mang, dù sao thân ở cùng trên núi hoang, treo ở trên nhánh cây không biết bao lâu mới tỉnh lại.
  Đứng tại cao lớn trên nhánh cây, Lâm Nam một chút liền đem dưới núi tràng cảnh thu hết vào mắt.
  Nhìn xem kia chỉnh chỉnh tề tề đồng ruộng, cùng từng tòa thôn trang thời điểm, Lâm Nam cả người đều không tốt, đó là cái cái gì thế giới? Mặc dù thấy không rõ lắm, nhưng là kia thân trang phục, sở dụng công cụ, cùng ánh mắt chiếu tới chỗ, viên kia khỏa đại thụ che trời, nghĩ đến đã không phải Địa Cầu văn minh.
  Cũng không biết ngôn ngữ thông không thông, tiền tệ là cái gì, đồ ăn. . . Có ăn ngon hay không.
  Trên thân còn mặc trước khi đến quần áo, đương phát hiện quần áo có chút nông rộng thời điểm, Lâm Nam mới phát hiện thân thể về tới mười sáu tuổi, mà trong túi smartphone, vậy mà biến thành một khối ngọc bài.
  "Khối ngọc này không tầm thường, nếu là cầm đi bán, nghĩ đến đủ mình ở cái thế giới này sinh sống đi."
  ]
  Đây là Lâm Nam trước tiên ý nghĩ, đã đi tới thế giới này, đương nhiên là sống sót trước, đang suy nghĩ những vấn đề khác.
  Mà Lâm Nam ý nghĩ, tựa hồ cũng kích hoạt lên ngọc bài, tức thời nổi lên văn tự.
  Nhìn xem trong tay sẽ hiển hiện văn tự ngọc bài, Lâm Nam tràn đầy ghét bỏ, các vị tiền bối kim thủ chỉ đều là trực tiếp bám vào trong óc, dùng ý niệm liền có thể đối thoại, mình ngược lại tốt, mặc dù dùng ý nghĩ liền có thể câu thông, nhưng là lại còn đến lấy ra nhìn chữ.
  Khi biết kim thủ chỉ mặc dù cùng mình khóa lại, nhưng lại bám vào toà này Đại Hoang sơn bên trên về sau, Lâm Nam cả người đều không tốt, bởi vì kim thủ chỉ công năng, vậy mà cũng đều là bất động sản.
  Bất quá, theo đối kim thủ chỉ quen thuộc cùng sử dụng, nhìn xem mình quanh mình viên kia khỏa chí ít cao hai mươi mét đại thụ, phảng phất bị một đôi Ngũ Hành đại thủ rút lên, địa hình cũng bắt đầu biến hóa, tạo thành một khối rộng lớn đất bằng, lớn bao nhiêu, Lâm Nam nhìn không ra, nhưng nghĩ đến vượt xa bốn cái sân bóng cộng lại lớn nhỏ.
  Mà đất trống hình thành về sau, bên trên bầu trời đại thụ, liền tự động bắt đầu cắt chém, ngắn ngủi không đến mười phút, từng tòa lâu vũ liền tại Lâm Nam dưới mí mắt xây thành, tông môn đại điện, đệ tử viện, phòng luyện công, Truyền Công phòng vân vân vân vân. . .
  Thông qua kim thủ chỉ, Lâm Nam cũng biết, đây là một cái tu chân thế giới, người người đều ngóng nhìn vũ hóa phi thăng, trở thành tiên nhân, mà kim thủ chỉ tác dụng, chính là vì Lâm Nam cung cấp vô cùng vô tận tài nguyên tu luyện, mà Lâm Nam thì cần muốn đóng vai một cái tông môn Đại sư huynh, vì tông môn quảng nạp anh tài, chiêu thu đệ tử, đem tông môn phát dương quang đại.
  Về phần tại sao không để cho mình lấy tông chủ thân phận ra mặt, Lâm Nam không có hỏi, nhưng là Lâm Nam biết, mình tại trong tông môn, có quyền hạn tối cao.
  Cho nên khi sư đệ sư muội hỏi mình "Tông chủ người đâu?", Lâm Nam là như thế trả lời : "Tông chủ bây giờ không có ở đây, ngay tại vì tông môn phát triển mà bôn ba."
  Đối với Lâm Nam, mọi người cũng vui vẻ tiếp nhận, nếu không Vô Tẫn môn bên trong loại kia loại thần kỳ, từ đâu mà tới.
  Ngay tại Lâm Nam vì tông môn đặt tên là Vô Tẫn môn thời điểm, một bóng người từ trên trời giáng xuống, liền như thế đột nhiên xuất hiện ở Lâm Nam trước mặt.
  Đây cũng là Thẩm Vân cùng Lâm Nam gặp nhau, máu me khắp người, da tróc thịt bong, không thể động đậy Thẩm Vân, hư nhược ánh mắt vừa vặn cùng Lâm Nam đối đầu.
  "Đây là phiền phức, là đại phiền toái."
  Lâm Nam như thế nói với mình, nhưng là còn chưa trải qua Lâm Tiên giới mạnh được yếu thua tẩy lễ Lâm Nam, xác thực khống chế không nổi nội tâm hiền lành dày vò, đem Thẩm Vân cứu lại.
  Vừa mới thành lập tốt đệ tử viện, có được khôi phục nhanh hơn thể lực, linh lực, thương thế tác dụng, đem Thẩm Vân lưng đến đệ tử viện, cũng nhanh hao hết Lâm Nam khí lực toàn thân.
  Mà đệ tử viện công năng, cũng theo đó có hiệu lực, như là chói chang ngày mùa hè lúc ăn vào miệng bên trong băng côn, cũng giống là lạnh thấu xương trong trời đông giá rét hơi ấm, Lâm Nam chưa hề cảm thấy thoải mái như vậy, toàn thân từ bên trong ra ngoài, phảng phất tại làm lấy đỉnh tiêm xoa bóp.
  Bản thân bị trọng thương Thẩm Vân, trên mặt vẻ mặt thống khổ cũng dần dần chuyển biến tốt đẹp, phảng phất là cảm nhận được mình đã an toàn, tại thống khổ giảm bớt không ít về sau, Thẩm Vân liền ngủ thật say.
  Khôi phục bộ phận thể lực Lâm Nam, nhìn xem Thẩm Vân cũng là đau đầu, y thuật của mình trình độ, trước mắt chỉ đạt tới "Uống nhiều nước nóng" tiêu chuẩn, cái này một thân tổn thương, xem ra chỉ có thể để hắn tự cầu phúc.
  Cầm ngọc bài lại nghiên cứu một hồi, Lâm Nam cứ dựa theo nhắc nhở, đi trước Truyền Công phòng, nhận lấy thuộc về mình tu luyện công pháp, « Ngũ Hành Ngự Lôi Chân Quyết », bởi vì là túc chủ, bởi vậy phần thưởng một bộ « Nhục Thân Thành Thánh Quyết ».
  Cùng cái khác tu luyện nhục thân công pháp khác biệt chính là, bộ này « Nhục Thân Thành Thánh Quyết », là dựa vào linh lực rèn luyện thân thể, đối ngoại lực tu luyện, cũng không có quá lớn yêu cầu.
  Nhưng cho dù tìm được công pháp, Lâm Nam cũng không có lập tức tu luyện, nhìn cách đó không xa đệ tử trong nội viện, còn nằm một cái tổn thương hoạn, Lâm Nam không khỏi cảm thấy đau đầu.
  Như là vừa mới download một trò chơi, hiện đem trò chơi công năng toàn bộ hiểu rõ, chơi trò chơi nữa, có thể đạt tới làm ít công to hiệu quả, Lâm Nam dùng suốt cả ngày, đem toàn bộ Vô Tẫn môn đi dạo một vòng, đối mỗi tòa kiến trúc vật, cũng có đại khái hiểu rõ.
  Thẳng đến sáng sớm ngày thứ hai, Thẩm Vân mới từ trên giường bò lên, vết thương trên người đã kết vảy, thể lực cũng đã cơ bản khôi phục, vết thương phục hồi như cũ tốc độ nhanh chóng, để Thẩm Vân cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.
  Đẩy cửa phòng ra, nhìn thấy kia hồi lâu chưa từng nhìn qua mặt trời, đang từ phương đông chầm chậm dâng lên, Thẩm Vân tham lam hô hấp lấy không khí mới mẻ, tức thời cái này trong không khí, linh khí cơ hồ mỏng manh không cảm giác được, nhưng đây cũng là Thẩm Vân lần thứ nhất cảm nhận được, tự do hương vị.
  Theo một sợi nhàn nhạt mùi thơm ngát đến đây, Thẩm Vân bụng cũng phát ra lộc cộc lộc cộc tiếng kêu, đói bụng cảm giác, Thẩm Vân đã có bốn năm chưa từng cảm thụ.
  Theo hương khí dần dần nồng đậm, Thẩm Vân dùng cái mũi tìm được phòng bếp, chỉ gặp một vị mười sáu tuổi tả hữu thiếu niên, ngay tại bếp lò thiếu niên bận rộn, mùi thơm căn nguyên, cũng là từ thiếu niên trước mặt trong nồi bay ra.
  Kia là Thẩm Vân lần thứ nhất cảm thấy một cái nam nhân, cũng có thể cười tốt như vậy nhìn, có chút híp lại hai mắt, tự nhiên giương lên khóe miệng, Lâm Nam từ trong nồi treo lên một muôi đồ ăn, đưa tới Thẩm Vân trước mặt.
  "Ngươi đã tỉnh, húp cháo sao?"
   
 8. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  Chương 17: Vô Tẫn môn còn thu người không?

  Mời đọc
  Dừng lại bữa sáng, hồi lâu chưa từng ăn Thẩm Vân, tham lam hấp thu cơm bên trong chất dinh dưỡng, tức thời đây chỉ là một phần phổ phổ thông thông cháo gạo, tăng thêm một nhỏ phần rau dại, nhưng là tại địa lao bên trong vượt qua một tháng Thẩm Vân, liền phảng phất trong sa mạc đụng phải một vũng thanh tuyền, đem nguyên một nồi cháo ăn xong về sau, lại vẫn vẫn chưa thỏa mãn.
  "Lâm Nam."
  Tiếp nhận Lâm Nam đưa tới khăn tay lúc, Lâm Nam báo lên tên của mình.
  "Thẩm Vân."
  Đối với Lâm Nam, Thẩm Vân là tràn ngập cảm kích, dù sao lúc ấy loại tình huống kia, cứu mình chẳng khác nào cản lại một vị không biết phiền phức, địch nhân của mình cường đại cỡ nào, chỉ có chính Thẩm Vân biết.
  Mặc dù linh căn bị đoạt, tu vi mất hết, nhưng là Thẩm Vân cũng nhìn ra được, Lâm Nam trên thân không có chút nào linh lực ba động, rõ ràng là một người bình thường, mặc dù không biết dùng cái gì phương pháp, để cho mình thương thế khôi phục nhanh như vậy, nhưng là đối với mình động thủ, đây chính là Lâm Tiên giới một trong tam cự đầu, Thẩm Vân hiện tại ngay cả báo thù ý nghĩ đều không có.
  Bất quá, Lâm Tiên giới chia làm Tam vực, linh, thanh, phàm Tam vực ở giữa, nguyên bản cũng không lui tới, thẳng đến ba vạn năm trước, Trân Bảo Các thứ một trăm lẻ tám nhâm gia chủ Thẩm Mặc, đại đạo chi cơ viên mãn, cảm ngộ không gian pháp tắc, kia ngàn dặm Truyền Âm Phù, cũng là vị này Thẩm Mặc phát minh ra.
  Bởi vì là Lâm Tiên giới mấy chục vạn năm đến, một vị duy nhất cảm ngộ không gian pháp tắc người, Thẩm Mặc tại một ít đặc thù long mạch bên trong, phát hiện Linh Vực cùng Thanh Vực ở giữa thông đạo, lại tại Thanh Vực bên trong, phát hiện Thanh Vực cùng Phàm Vực ở giữa thông đạo, thế là, Tam vực tồn tại cũng bị thế nhân biết.
  Linh Vực linh khí cực kỳ nồng đậm, có thể dùng sền sệt để hình dung, mà tới được Thanh Vực, chỉ có thể nói là dùng linh khí dồi dào để hình dung đi, về phần Phàm Vực, nếu là không có long mạch bên trong Long khí ngưng tụ thiên địa linh khí, kia Phàm Vực người ngay cả tu luyện đều làm không được.
  Phát hiện mình đi tới Phàm Vực bên trong, Thẩm Vân kỳ thật cũng thở dài một hơi, may mắn kia Thẩm Mặc là mình lão tổ tông, mỗi một vị tại Thẩm gia ra đời hài đồng, đều có thể tại thể nội khắc xuống một đạo ngẫu nhiên truyền tống phù, chính mình mới có thể chạy thoát, có lẽ đời này ngay tại cái này Phàm Vực bên trong vượt qua đi.
  Nhưng là đã đã không tại Linh Vực, có thể nói là đã an toàn rất nhiều, chính là không biết những người kia có thể hay không còn tại tìm kiếm mình, dù sao cho dù ở Phàm Vực bên trong, cũng là có Trân Bảo Các tồn tại, nếu là mình đem tin tức truyền về gia tộc, mặc dù Trân Bảo Các thực lực còn không có cường đại đến rung chuyển cái kia thế lực tình trạng, bất quá nếu là có thể thu tập được thực lực kia bẩn thỉu hành vi chứng cứ, cũng công chi tại thế, đây chính là sẽ bị toàn bộ Linh Vực tu tiên giả tập thể thảo phạt cừu hận.
  "Tạ ơn Lâm huynh đã cứu ta, thương thế của ta đã không có trở ngại, là thời điểm rời đi."
  Cảm kích nói với Lâm Nam một tiếng, Thẩm Vân cảm thấy, mình hẳn là sớm đi rời đi, miễn cho cho người này mang đến phiền phức.
  "Chớ vội đi a, ta còn có chút sự tình làm phiền ngươi đâu."
  Lâm Nam lộ ra mang tính tiêu chí mỉm cười, đây chính là trên trời rơi xuống tới đồ đệ a, người đều kiếm về, xem ra Vô Tẫn môn khai trương sắp đến.
  "Lâm huynh đối ta có ân cứu mạng, chỉ cần ta có thể làm được, Lâm huynh cứ nói đừng ngại."
  ]
  Thẩm Vân trong lòng cũng không chắc, tu vi của mình mất hết, trữ vật giới chỉ cũng bị đoạt đi, toàn thân trên dưới ngoại trừ cái này thân lỗ rách quần áo bên ngoài, không có vật gì khác nữa, không biết Lâm Nam có cái gì sự tình muốn tìm mình, hiện tại thế nhưng là nghèo ngay cả một khối linh thạch đều không có a.
  "Làm được, ngươi làm được."
  Lâm Nam cao hứng nhẹ gật đầu, đem bát đũa vừa thu lại, mang theo Thẩm Vân liền trở về tối hôm qua Thẩm Vân ngủ gian phòng.
  Sau đó một canh giờ, cô nam quả. . . Nam, chung sống một phòng, Thẩm Vân cảm thấy mình tìm được trước nay chưa từng có chà đạp.
  Thống khoái mà uống một ly lớn nước, Thẩm Vân vuốt vuốt đầu của mình, nguyên bản liền lộn xộn không chịu nổi tóc, trở nên càng thêm lộn xộn.
  Người trước mắt này là cái nào ngọn núi bên trong ra sao? Ròng rã một canh giờ, Thẩm Vân vì Lâm Nam đem thế giới này thường thức nói một lần, Lâm Nam vấn đề quá nhiều, Thẩm Vân từng bước từng bước giải đáp, nếu không phải Lâm Nam cứu mình, đoán chừng Thẩm Vân đều nhanh đè nén không được nội tâm nóng nảy, tại sao ngay cả linh khí là cái gì cũng không biết, Phàm Vực người đều như thế vô tri sao?
  Mà khi Lâm Nam thỏa mãn đối Thẩm Vân biểu thị cảm tạ về sau, còn nói ra một câu để Thẩm Vân hỏng mất.
  "Muốn hay không gia nhập ta Vô Tẫn môn?"
  Đại ca, một canh giờ trước đó ngươi ngay cả tu hành đẳng cấp có nào cũng không biết, hiện tại mời ta gia nhập ngươi tông môn, ngươi có phải hay không quên chính ngươi là cái phàm nhân.
  Trọng điểm là, Thẩm Vân cũng đã nói cho Lâm Nam, mình linh căn bị đoạt, lưu tại nơi này sẽ cho Lâm Nam mang đến nguy hiểm cũng khó nói, mà lại mình bị cướp đi thế nhưng là lôi thuộc tính Thiên Linh Căn, hiện tại thể nội tuy nói còn có Ngũ Hành linh căn, nhưng này chỉ là Nhân cấp linh căn.
  Phải biết, mình trước đó tu hành bên trong, bởi vì cái này Ngũ Hành linh căn tồn tại, mỗi lần tu hành đều sẽ chịu ảnh hưởng, nếu không phải Thiên Linh Căn tồn tại, đem ảnh hưởng này ép cực kỳ bé nhỏ, mình cũng không thể tại mười bốn tuổi liền đạt tới Kim Đan đỉnh phong tu vi.
  "Ta Thiên Linh Căn bị đoạt, thể nội chỉ có Ngũ Hành phế linh căn, huống chi, ngươi cái này Vô Tẫn môn bên trong, ngay cả long mạch đều không có, linh khí cơ hồ không cảm giác được, như thế nào tu hành?"
  Thẩm Vân sắc mặt ảm đạm lắc đầu, không muốn tu hành là giả, nếu là có thể, Thẩm Vân suy nghĩ nhiều giết trở về, lấy báo linh căn bị đoạt mối thù.
  Nhưng là hiện thực chính là, không có khả năng, hoàn toàn không có hi vọng cái chủng loại kia, có lẽ mình lấy vợ sinh con về sau, đem hi vọng ký thác vào con của mình trên thân, đều so với mình tu hành tới đáng tin cậy.
  "Ngươi đây yên tâm, chỉ cần tiến vào ta Vô Tẫn môn, chính là một con lợn, ta cũng có thể làm cho nó biến thành Trư Tiên."
  Thẩm Vân tin sao? Nếu là tin, vậy hắn không phải liền là đầu kia heo mà!
  Lâm Nam cũng không có trông cậy vào Thẩm Vân lập tức liền tin tưởng, căn cứ từ mình hôm qua đối Vô Tẫn môn nghiên cứu, kết hợp với bên trên mới vừa từ Thẩm Vân nơi đó nghe được tu chân thường thức, đích thật là không thể tin.
  "Đi theo ta."
  Lâm Nam đứng dậy, phối hợp đi ra ngoài.
  Lâm Nam tự tin như vậy, để Thẩm Vân cũng không khỏi thật tốt kỳ, liền đi theo ra ngoài.
  "Ngươi đi ra ngoài thử một chút."
  Thế là, tại Lâm Nam chờ đợi ánh mắt bên trong, Thẩm Vân trở thành Vô Tẫn môn huyễn trận cái thứ nhất vật thí nghiệm.
  Mà khi Thẩm Vân biết được cái này huyễn trận bao phủ toàn bộ Vô Tẫn môn sau, mặc dù Lâm Nam nói tông chủ cũng không tại Vô Tẫn môn bên trong, nhưng Thẩm Vân lại sâu sâu tin tưởng, vị tông chủ này nhất định là đến từ Linh Vực một vị nào đó đại năng, dù sao to lớn như vậy huyễn trận, tại Linh Vực cũng là cực kỳ hiếm thấy, chớ nói chi là toàn bộ Phàm Vực, trận pháp đều là khan hiếm chi vật.
  Về sau, bằng vào cái này Lâm Nam ba tấc không nát miệng lưỡi, Thẩm Vân tại bán tín bán nghi bên trong, lấy được Vô Tẫn môn tông môn lệnh bài, trải nghiệm lấy Vô Tẫn môn đủ loại thần kỳ, cũng trải nghiệm lấy bị Lâm Nam đẳng cấp áp chế sợ hãi.
  Thẩm Vân thân thế, Vô Tẫn môn đám người vẫn chưa biết được, thậm chí Lâm Nam cũng không biết Thẩm Vân là Trân Bảo Các Thẩm gia người, chỉ biết là là đến từ Linh Vực.
  "Đại sư huynh, Phong Dương ca ca tới."
  Mọi người ở đây tại trong nhà ăn chờ đợi Hồng Tây cơm tối, trò chuyện Thẩm Vân sự tình lúc, Thải Đồng mang theo Phong Dương đi đến.
  Dù cho đi qua một tháng, Phong Dương tu vi cũng vẫn là Luyện Khí đỉnh phong, nhưng trên thực tế đương Thải Đồng đi vào trước sơn môn tiếp Phong Dương thời điểm, hắn đều nhanh điên rồi tốt a, luyện khí tám tầng là thế nào chuyện, một tháng trước ngươi không phải mới Luyện Khí tầng một a uy.
  Mà tới được trong nhà ăn, Lâm Nam, Thẩm Vân, Hồng Tây ba người tu vi, Phong Dương đã nhìn không thấu, mà Quách Ngưu Quách Ngọc hai người, cũng có được cái này luyện khí sáu tầng cùng luyện khí bảy tầng tu vi, Phong Dương đột nhiên cảm thấy mình đạo tâm bất ổn, tựa hồ tùy thời tại tán công biên giới.
  "Các ngươi, Vô Tẫn môn còn thu người không?"
   
 9. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #18: Ta Vô Tẫn môn ra năm người


  Mời đọc
  Phong Dương, phảng phất vì Lâm Nam gõ thế giới mới đại môn.

  Đúng vậy a, tại sao muốn tới chỗ đi tìm những cái kia còn không có tu tiên hoặc là không có tông môn người?

  Chỉ cần cuốc múa đến tốt, nào có góc tường không đào được.

  Cái này Phong Dương, Nhân cấp kim hỏa song linh căn, trời ạ, như thế kém tư chất đều có thể tại hai mươi tuổi tu luyện tới Luyện Khí đỉnh phong, nhìn ra được bình thường tu luyện là có bao nhiêu khắc khổ, đến Vô Tẫn môn sau này còn đến mức nào, thỏa thỏa kế tiếp Thẩm Vân.

  Phong Dương tuyệt không có nghĩ đến, cải biến mình cả đời bước ngoặt, lại là bởi vì chính mình trong lúc vô tình một câu, .

  "Mời ngồi đi, vừa vặn chúng ta mau ăn cơm tối, Phong Dương huynh đệ cũng tới điểm."

  Lâm Nam chào hỏi Phong Dương ngồi xuống, Quách Ngưu đã nhanh chóng đem bát đũa dọn xong tại Phong Dương trước mặt, không hổ là Vô Tẫn môn nhất thận trọng người, mặc dù từ ở bề ngoài hoàn toàn nhìn không ra.

  Nói tiếng cám ơn, Phong Dương hơi nghi hoặc một chút, cái này mấy tên Luyện Khí kỳ đệ tử tại cái này ăn cơm, Phong Dương còn có thể lý giải, Lâm Nam mấy người đã Trúc Cơ, thân thể cũng đã Tích Cốc, vì sao còn muốn ăn, trong đồ ăn ồn ào chi khí, đối với tu hành thế nhưng là sẽ sinh ra ảnh hưởng, chẳng lẽ cái này Vô Tẫn môn ăn, còn có thể là Linh mễ không thành.

  Một ngụm cơm cửa vào, tròn trịa sung mãn hạt gạo tại trong miệng nhai mở, cơm mùi thơm ngát trong nháy mắt chiếm hết toàn bộ khoang miệng, tùy theo mà đến, chính là một đạo linh khí, theo cơm nhấm nuốt, chảy vào đến Phong Dương thể nội, loại này tinh thuần không mang theo một tia thuộc tính linh khí, Phong Dương không tự chủ được vận chuyển lên công pháp, chỉ cần hai cái hô hấp, liền đem linh khí hấp thu sạch sẽ, trong đan điền linh lực, tựa hồ càng thêm tinh thuần không ít.

  Trước nay chưa từng có sảng khoái, để Phong Dương thoải mái muốn mắng chửi người, đây quả thật là Linh mễ, Vô Tẫn môn vậy mà thật đang ăn Linh mễ, phải biết, cái này Phàm Vực linh khí mỏng manh, ngoại trừ tứ đại đế quốc đế đô, bởi vì chiếm cứ Long khí cường đại long mạch, mà có thể trồng Linh mễ bên ngoài, toàn bộ Phàm Vực có thể có được Linh mễ địa phương, cũng chỉ có Trân Bảo Các, mà lại giá cả còn không thấp.

  Chính là Bắc Mạc thành thành chủ Đỗ Mậu, hàng năm cũng chỉ có đến cuối năm, mới có thể thu được chứa một cân Linh mễ cái ví nhỏ, làm một năm đã qua thăm hỏi, toàn bộ Thanh Chu đế quốc một năm sinh ra Linh mễ, cũng chỉ có một ngàn cân.

  "Phong Dương huynh đệ đừng chỉ ăn cơm, ăn chút đồ ăn."

  Nhìn Phong Dương từng ngụm đang ăn cơm, phảng phất đói bụng bảy ngày nạn dân, Lâm Nam lên tiếng nhắc nhở đến.

  "Là ta thất thố."

  Phong Dương lúc này mới phát hiện, mình vậy mà một ngụm đồ ăn không động, mà trong chén Linh mễ, đã tiêu diệt hơn phân nửa, còn tốt những người khác cũng không có toát ra thần sắc khác thường, Phong Dương vội vàng kẹp một cây rau xanh đến trong chén.


  ]

  Nhìn kỹ, trong chén căn này rau xanh, xanh tươi ướt át phảng phất muốn chảy ra nước đến, rau quả bên trên bao vây lấy một tầng thật mỏng mỡ heo, vẻn vẹn một cây rau xanh, nhưng mà xông vào mũi hương khí, để Phong Dương trong miệng không ngừng bài tiết lấy nước bọt.

  Không kịp chờ đợi đem rau xanh để vào trong miệng, ba giây đồng hồ sau, Phong Dương cố nén sắp rời đi mình khóe mắt nước mắt, cái này Vô Tẫn môn vậy mà kia linh thảo đến xào rau ăn, mặc dù không biết là loại nào linh thảo, nhưng là linh khí này, mùi vị kia, những này bại gia tử.

  Lại nếm một khối dầu chiên đậu hũ, vàng và giòn mà không dán, non mịn mà không ngán, đã có bạch đậu hũ nhẹ nhàng khoan khoái cảm giác, lại có dầu chiên đậu hũ mùi thơm lỏng giòn, thế nhưng là, tại sao ngay cả đậu hũ bên trong, đều giàu có lấy linh khí, chẳng lẽ ngay cả mài đậu hũ đậu nành đều là linh thực không thành.

  Linh thú thịt, linh thảo lá, bốn ăn mặn bốn làm, tám đồ ăn một chén canh cơm tối, còn có cơm sau món điểm tâm ngọt linh quả, đem Phong Dương thế giới quan đều bóp méo tới.

  "Phụ thân, thật xin lỗi, mặc dù ta còn là Hồ Tâm phái người, nhưng là lòng ta, đã lưu tại Vô Tẫn môn."

  Che lấy mình ẩn ẩn làm đau lương tâm, Phong Dương tại trong đáy lòng đối ở xa Hồ Tâm phái Phong Thừa Bình xin lỗi.

  Lúc này, Phong Dương tựa hồ cũng minh bạch, vì sao Vô Tẫn môn đám người thực lực tăng lên nhanh như vậy, liền đêm nay bữa cơm này giá trị, liền bù đắp được Hồ Tâm phái trên trăm đệ tử một tháng tiêu hao, huống chi, bên trong rất nhiều thứ, có thể ngộ nhưng không thể cầu.

  Nghĩ đến cái này Vô Tẫn môn phía sau người, định không phải cái này Phàm Vực bên trong người, có lẽ là đến từ Thanh Vực một vị nào đó đại năng, mà lại có được có thể tự do vừa đi vừa về Thanh Phàm hai vực long mạch thông đạo, nếu là từ đế quốc khống chế trong thông đạo lui tới hai vực, cái này đại năng tồn tại đã sớm truyền khắp toàn bộ Thanh Chu đế quốc.

  Dừng lại cơm tối, Phong Dương trong lòng đối Vô Tẫn môn thực lực có cấp độ càng sâu suy đoán, nếu để cho Lâm Nam biết được, không chừng đến vui lên tiếng tới.

  Bàn cơm này bên trên Linh mễ, linh thảo, Linh thú thịt, tất cả đều là Vô Tẫn môn bên trong mình nuôi dưỡng, sau núi ngoại trừ Thẩm Vân tại đổ vào linh quả bên ngoài, bởi vì nhân thủ gia nhập, tại sau núi khai khẩn một mẫu ruộng đồng, từ Quách Ngưu phụ trách trồng Linh mễ cùng linh thảo, mà không còn là Lâm Nam trước đó như vậy lung tung nuôi dưỡng, ngoại trừ tưới nước, ngay cả trừ sâu cũng không biết.

  Mà cái gọi là Linh thú thịt, cũng chỉ là trong núi bắt được núi mãnh dã thú, nhốt ở đặc chất lồng giam bên trong, trong lồng giam linh khí dồi dào, dần dà, dã thú thể nội chất thịt cũng nhiễm lên linh khí.

  Cái này Vô Tẫn môn có bao thần kỳ, Lâm Nam tự mình trải nghiệm sau mới biết được.

  Trong linh điền nửa tháng mới chín Linh mễ cùng linh thảo, sản lượng còn không nhỏ, đầy đủ đám người một ngày ba bữa còn có có dư.

  Cắt thịt về sau, chỉ cần không phải yếu hại, chỉ cần ba ngày liền có thể mọc tốt linh tư, mà lại dã thú dịu dàng ngoan ngoãn, chỉ cần cung cấp tốt thức ăn nước uống, bị cắt thịt cũng sẽ không phản kháng.

  Có thể nói, Vô Tẫn môn sau núi, chính là vì ăn mà chuẩn bị.

  "Phong Dương huynh đệ hôm nay tới đây, nghĩ đến là chuẩn bị hành động đi."

  Dùng cơm qua sau, mọi người đi tới trong phòng nghị sự, việc quan hệ Thải Đồng mất tích phụ thân, Vô Tẫn môn tất cả mọi người biết được Thải Đồng sự tình về sau, nhao nhao biểu thị cố gắng tu luyện, hi vọng vì tìm về Thải Đồng phụ thân ra một phần lực.

  "Không hổ là Lâm Nam đại ca, một chút liền nhìn thấu ta ý đồ đến."

  Phong Dương mở miệng một tiếng tiền bối, Lâm Nam nghe được khó chịu, tuy nói trong lòng tuổi tác đã có hai mươi sáu tuổi, nhưng là Phong Dương cũng có hai mươi, bởi vậy để Phong Dương đổi giọng, bất quá Phong Dương kiên trì gọi Lâm Nam vì đại ca, cái này Lâm Tiên giới thực lực chí thượng, sớm đã xâm nhập lòng người.

  Trên thực tế, Vô Tẫn môn đám người sớm đã thương lượng xong, nếu là Thải Đồng mấy Nhân Tu vì đạt được đến Luyện Khí đỉnh phong, cũng còn chưa lấy được phủ thành chủ tin tức, liền trực tiếp bên trên kia Long Hổ phái đi một lần, đến lúc đó ba cái chiến lực có thể so với Trúc Cơ sáu bảy tầng Trúc Cơ, ba cái Luyện Khí đỉnh phong đệ tử, tại cái này Bắc Mạc bên trong đi ngang cũng không quan hệ.

  Dựa theo Phong Dương thuyết pháp, phủ thành chủ tại Long Hổ phái phụ cận thám tử báo cáo, Long Hổ phái lần trước đi ra những cái kia xe ngựa cũng không trở về đến, thế là tại Bắc Mặc thành định chế mấy chiếc xe ngựa, ngày hôm trước vừa mới đưa đến kia Long Hổ phái bên trong, chắc hẳn không ra mấy ngày, liền sẽ xuất phát, tiến về Bắc Mạc vực mặt tây nam xuyên Bắc Vực.

  Nếu như đem Bắc Mạc thành ví von vì năm tuyến thành thị, kia xuyên Bắc Vực bên trong thành thị, cơ bản đều là tam tuyến tứ tuyến thành thị, mặc dù liền nhau Bắc Mạc vực, nhưng là xuyên Bắc Vực sinh hoạt trình độ, lại cao Bắc Mạc vực không chỉ một sao nửa điểm.

  "Cho nên, chúng ta lần này sẽ ở Long Hổ phái tiến về xuyên Bắc Vực phải qua trên đường, lấy phủ thành chủ danh nghĩa, điều tra lui tới người đi đường và số lượng xe, nếu là có vấn đề, liền trực tiếp cầm xuống."

  Kế hoạch rất đơn giản, Lâm Nam luôn cảm thấy không quá đáng tin cậy, đây là rõ ràng ta cảm thấy ngươi có vấn đề, tranh thủ thời gian tới kiểm tra cho ta một chút, đột nhiên cảm thấy không muốn tham dự nữa nha, coi như hiện tại Vô Tẫn môn thực lực, đều có thể đi kia Long Hổ phái đi dạo một vòng đi.

  "Lâm Nam đại ca, không biết Vô Tẫn môn lần này, chuẩn bị ra bao nhiêu người."

  Phong Dương áp chế nội tâm kích động, Vô Tẫn môn ba vị Trúc Cơ, chỉ cần xuất động một vị, vậy bọn hắn phương này liền có ba vị Trúc Cơ cường giả, chính là cùng Long Hổ phái xung đột trực tiếp, cũng là thắng dễ dàng, mà lại Đỗ Thương trong thư cũng nói, Lâm Nam thực lực, so với Đỗ Mậu đến, chỉ mạnh không yếu.

  "Hồng Tây thân phận tương đối đặc thù, chuyện lần này, tốt nhất đừng tuỳ tiện lộ diện, như vậy lần này, ngoại trừ Hồng Tây bên ngoài, ta Vô Tẫn môn ra năm người."
   
 10. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #19: Trân Bảo Các


  Mời đọc
  Lâm Nam tâm, tại ẩn ẩn làm đau.

  Đi vào Bắc Mạc thành sau, ngoại trừ Hồng Tây bên ngoài, Lâm Nam từ tông môn lệnh bài bên trong, móc ra bốn túi tiền tệ, để bọn hắn thỏa thích thư giãn một tí.

  Đúng vậy, làm Vô Tẫn môn chuyên dụng lệnh bài, tự nhiên bổ sung trữ vật công năng, ngay từ đầu có được hai mươi lập phương lớn nhỏ, nếu là muốn gia tăng không gian trữ vật dung lượng, xin đem ngươi điểm cống hiến giao ra.

  Ở trên núi chờ đợi hồi lâu, đi vào trong thành, mấy người tựa như là ngựa hoang mất cương, tứ tán ra, hẹn nhau tốt chạng vạng tối tại phủ thành chủ cổng tập hợp.

  Không quản lý việc nhà, không biết củi gạo dầu muối tương dấm trà.

  Từ khi làm Vô Tẫn môn gia trưởng về sau, Lâm Nam thật sâu cảm nhận được, vì sao trước đó lão bản của mình, đối đãi một ít nhân viên thời điểm, là như vậy cay nghiệt, như vậy xảo trá, như vậy vô tình, như vậy lạnh lùng.

  Có như vậy nhiều người cần nuôi sống, nếu là ngay cả kiếm được mình tiền lương năng lực đều không có, công ty cũng không phải cơ quan từ thiện, đương nhiên sẽ phát cáu.

  Mà đối với Lâm Nam tới nói, Vô Tẫn môn những người này, Hồng Tây chính là Thanh Chu đế quốc Lục hoàng tử, không những mình có cái túi trữ vật, thậm chí trên người tài sản, đều đầy đủ chính hắn một người vô ưu vô lự sinh hoạt cả một đời.

  Nhưng là còn lại bốn cái, thế nhưng là một điểm sức sản xuất đều không có, duy nhất đáng giá an ủi Lâm Nam, chính là kia quyết không thể nói cho Vô Tẫn môn đám người bí mật.

  Lâm Nam thực lực sở dĩ tăng lên nhanh, đó là bởi vì Vô Tẫn môn đệ tử tại tu luyện thời điểm, tu hành một bộ phận linh khí, sẽ thông qua tông môn lệnh bài, truyền thâu đến Lâm Nam thể nội, ước chừng người tu hành một phần trăm lượng.

  Cũng chớ xem thường một phần trăm này, hiện tại Vô Tẫn môn bên trong, năm tên đệ tử đồng thời tu luyện, Lâm Nam chính là nằm đi ngủ, đều có thể liên tục không ngừng mà tăng lên cái này tu vi, nếu là trong môn có một trăm người đệ tử đâu, mình không phải ngay cả tu hành đều bớt đi.

  Mà lại, nếu là tu vi đạt đến trước mắt cảnh giới đỉnh phong, liền có thể lựa chọn đem những linh khí này dùng để tinh luyện linh lực trong cơ thể, làm linh lực trong cơ thể càng thêm tinh thuần, càng thêm nồng đậm, cũng có thể lựa chọn đem linh khí chứa đựng tại lệnh bài bên trong , chờ đột phá thời điểm nhanh chóng tăng cao tu vi.

  Mà Lâm Nam Ngũ Hành Ngự Lôi Chân Quyết, cho dù ở không phải nhập định trạng thái, cũng có thể tự động mà chậm rãi tu hành, tương đương với Lâm Nam không giờ khắc nào không tại tu hành, hơn nữa còn có mấy người đang giúp mình gia tốc, nuôi bọn hắn lại có thể có cái gì lời oán giận đâu.

  Phàm Vực bên trong, chủ yếu tiền tệ, là lấy làm bằng đồng tạo đồng tệ, lấy văn làm đơn vị tính toán, đồng tiền phía trên, còn có cái này vàng cùng bạc, một hai hoàng kim, tương đương với một ngàn lượng bạch ngân, một hai bạch ngân, tương đương với một ngàn mai đồng tệ.

  Tại cho mỗi người trong túi tiền, chứa năm lượng bạch ngân, cùng ba trăm cái đồng tệ, phải biết, Bắc Mạc trong thành một cái nhà ba người, một tháng chi tiêu cũng chỉ có mười lượng bạch ngân tả hữu, có thể thấy được Lâm Nam đối sư đệ sư muội là có bao nhiêu khẳng khái.

  Nhìn xem trong túi tiền của mình tấn thăng tám mươi chín cái đồng tệ, Lâm Nam đau lòng sờ lên lồng ngực của mình, lắc đầu, liền hướng về Bắc Mạc thành phía đông đi đến, xem ra chỉ có thể dùng hết biện pháp kiếm tiền.


  ]

  Bắc Mạc vực mặc dù nghèo khó, nhưng là Bắc Mạc thành lại là không nhỏ, Lâm Nam đoán chừng, cái này Bắc Mạc thành chiếm diện tích ước chừng một ngàn cây số vuông.

  Dài rộng ước chừng 30 km trở lên, muốn đem toàn bộ Bắc Mạc thành đi dạo một lần, đây chính là cần không ít thời gian.

  Đi vào Bắc Mạc thành phía đông, một tòa tráng lệ, xa hoa cùng cái này Bắc Mạc thành không hợp nhau ba tầng kiến trúc, chậm rãi xuất hiện ở Lâm Nam trong tầm mắt.

  Lui tới người đi đường, đối tòa lâu vũ này, thỉnh thoảng lộ ra hoặc là hâm mộ, hoặc là ghen tỵ biểu lộ, nhưng không có một người dám đặt chân đi vào.

  Đây cũng là Trân Bảo Các, từ cái này long mạch thông đạo bị phát hiện về sau, Trân Bảo Các liền khai biến Tam vực mỗi một nơi hẻo lánh, tại Trân Bảo Các bên trong, đan dược, pháp quyết, pháp bảo, linh thảo, chỉ cần là tu chân giả cần, Trân Bảo Các bên trong liền có thể tìm tới.

  Phàm Vực bên trong, đã từng có người như thế nói qua, nếu là Trân Bảo Các nguyện ý, hắn có thể đem tứ đại đế quốc cho mua lại, đem toàn bộ Phàm Vực trực tiếp thống nhất.

  Đây không phải nói nhảm nha, Trân Bảo Các ban sơ thế nhưng là sáng lập tại Linh Vực bên trong, nghe nói tại Phàm Vực bên trong rất khó nhìn thấy hạ phẩm linh thạch, tại Linh Vực bên trong cũng chỉ có thể làm trải đường tảng đá đến dùng.

  Chính là kia thủ hộ Trân Bảo Các cung phụng, từng cái cũng không phải dễ trêu.

  Có Trân Bảo Các cung cấp pháp quyết, đan dược, cùng pháp bảo, phàm là có chút thiên phú, đều chạy ở người đồng lứa trước mặt.

  Cái này Bắc Mạc thành Trân Bảo Các, nghe nói cung phụng là một vị Kim Đan tu giả, mặc dù tất cả mọi người chưa thấy qua, cũng không thể nào biết được là thật là giả, nhưng loại sự tình này, nếu muốn nghiệm chứng, đây chính là lấy mạng đang đánh cược.

  Tại người qua lại con đường, hoặc là cư dân phụ cận tiểu thương ngạc nhiên ánh mắt bên trong, Lâm Nam liền như thế bước vào Trân Bảo Các.

  "Vị này tu sĩ, muốn mua nào thương phẩm đâu?"

  Mới đi tiến Trân Bảo Các, tiếp khách thị nữ liền tiến lên đón, bó sát người chế phục đem thị nữ dáng người phác hoạ ra một đầu đường cong hoàn mỹ, tinh xảo trên khuôn mặt phá lệ chăm chú, mặc dù không phải khuynh quốc khuynh thành, nhưng cũng là xinh đẹp không gì sánh được, quay đầu nhìn lại, còn lại mấy vị thị nữ, cũng tận là như thế.

  Như thế đẳng cấp mỹ nữ, tức thời tại trong đế đô, cũng là vương quyền các quý tộc tranh đoạt đối tượng, mà ở Trân Bảo Các bên trong, vậy mà đồng thời cất ở đây sáu vị cấp bậc như vậy nữ tử, bên ngoài những người kia thỉnh thoảng hướng Trân Bảo Các bên trong nhìn lại, chẳng lẽ Tâm Động, coi trọng Trân Bảo Các thị nữ không thành.

  "Ta là tới bán đồ."

  Lâm Nam lung lay trong tay một đầu màu hồng đai lưng, cười híp mắt nói.

  "Là ngươi. . . Cửa hàng trưởng cửa hàng trưởng, vị tiền bối kia lại tới."

  Không bao lâu, cũng chỉ gặp một vị tóc hoa râm, chống quải trượng, lúc la lúc lắc từ ba người kia rộng thang cuốn đi lại xuống tới, còn có thị nữ nâng.

  "Ta gọi Triệu Hưng, vị tiểu huynh đệ này, không biết lần này, có cái gì đồ vật muốn bán."

  Trân Bảo Các cửa hàng trưởng tu vi, đạt đến Luyện Khí đỉnh phong, xưng hô Lâm Nam một tiếng tiểu huynh đệ, tự nhiên không là vấn đề.

  Bất quá xem cửa hàng trưởng niên kỷ, nghĩ đến là thiên phú nhận hạn chế, mới có thể đi vào Bắc Mạc cái này hoang vu chi địa, buôn bán lấy một chút giá cả coi như không ít chi vật, cùng kia trong đế đô, tất cả đều là đan dược, công pháp, pháp bảo Trân Bảo Các, là không so được, nhưng vô luận như thế nào, nơi này đều là Trân Bảo Các.

  Trước một lần đến, là Vô Tẫn môn vừa mới thành lập mới bắt đầu, Lâm Nam ý thức được, mình cùng Thẩm Vân hai người cũng không thể dựa vào trong núi dã thú quả dại sống qua ngày, tại đi săn thời điểm, Lâm Nam mặc dù mới luyện khí tầng hai tu vi, nhưng là nương tựa theo ** cường đại, đem một mực gấu đen thu thập một phen, đưa nó bảo vệ một viên trăm năm nhân sâm đoạt lấy, dẫn tới Bắc Mạc thành Trân Bảo Các bên trong buôn bán.

  Tại cái này Bắc Mạc bên trong, cho dù là trăm năm nhân sâm, đó cũng là bảo vật hiếm có, đối với tu giả tới nói, thế nhưng là vật đại bổ, tăng cường khí huyết, ưu tú thể chất, cũng là tu sĩ trên con đường tu hành, không thể thiếu nguyên tố một trong.

  Liền như vậy một gốc trăm năm nhân sâm, liền bán Lâm Nam năm mươi lượng bạch ngân, mà nhìn thấy Lâm Nam từ trong ngực lấy ra một cái hộp ngọc, từ từ mở ra thời điểm, Triệu Hưng hô hấp đều dồn dập.

  "Không biết cái này khỏa Huyết Tinh thảo, Trân Bảo Các chuẩn bị ra bao nhiêu tiền đến thu đâu?"

  Đè xuống kích động trong lòng, Triệu Hưng chưa hề nghĩ tới, tại cái này Bắc Mạc bên trong, cũng có thể nhìn thấy Huyết Tinh thảo tồn tại, đây chính là luyện chế Tẩy Tủy đan chủ vị dược liệu, toàn bộ Phàm Vực một năm cũng tìm không ra vài cọng đến, chính là cầm tới trong đế đô, cũng là có thể ở trong phòng đấu giá, bán cái giá tốt.

  "Tiểu huynh đệ, cái này Huyết Tinh thảo, ta Trân Bảo Các có thể thu, nhưng là cái này Huyết Tinh thảo cực kỳ trân quý, ta phải hướng lên một cấp cửa hàng xin, mới có thể thông qua đầy đủ khoản tiền chắc chắn hạng đến thu mua, cần làm phiền tiểu huynh đệ chờ thêm mấy ngày."

  Đây chính là Trân Bảo Các chỗ tốt, dù cho biết đồ vật trân quý, nhưng là tuyệt sẽ không làm ra trắng trợn cướp đoạt sự tình đến, đồng thời sẽ còn vì hộ khách hết thảy tin tức giữ bí mật, có được không thể bắt bẻ phục vụ cùng danh tiếng.

  "Không cần chờ, cái này Huyết Tinh thảo, liền mời vị này đạo hữu bán cho ta đi."
   

Chia sẻ trang này