1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Tiên Hiệp] Tông Chủ Người Đâu - Mục Cổ Thần Chung

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp - Huyền Ảo' bắt đầu bởi Mặc Nhiên, 14/4/19.

Lượt xem: 188

 1. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #20: Tam ca


  Mời đọc
  Nghe được có người muốn mua mình Huyết Tinh thảo, Lâm Nam nhiều hứng thú quay đầu nhìn lại.

  Chỉ gặp Trân Bảo Các cổng, một vị quần áo hoa lệ, tướng mạo thanh niên đẹp trai nam tử, chính đại dậm chân đi lấy tiến đến.

  Kỳ thật lấy Huyết Tinh thảo trân quý trình độ, Triệu Hưng lẽ ra mang Lâm Nam đi đến trong phòng, tự mình đạt thành giao dịch.

  Nhưng là cái này Bắc Mạc thật sự là quá mức cằn cỗi, Trân Bảo Các bên trong bán ra thương phẩm, cơ hồ không người mua sắm, mà có thể bán ra cho Trân Bảo Các hàng, cũng cơ hồ không có.

  Nửa năm qua, Lâm Nam là duy nhất một vị khách nhân, cũng là một cái duy nhất tới lần thứ hai khách nhân, Triệu Hưng chưa từng nghĩ tới, Trân Bảo Các thời gian một ngày, vậy mà đồng thời xuất hiện hai vị khách nhân, lúc này mới yên lòng trong đại sảnh liền bắt đầu giao lưu.

  Nhưng là làm Trân Bảo Các nhân viên công tác, tức thời là tại Bắc Mạc cái này bần cùng chi địa Trân Bảo Các, Triệu Hưng ánh mắt vẫn còn rất cao.

  Trước mắt đi tới người đã có thể làm cho mình không có chút nào phát giác, hoặc là là có được có thể che giấu khí tức pháp bảo hoặc là pháp quyết, hoặc là chính là tu vi cao hơn mình, khi thấy rõ người tới tướng mạo thời điểm, Triệu Hưng liền biết người trước mắt là ai.

  "Nghĩ không ra Hồng Tín công tử vậy mà lại đi vào Bắc Mạc trong thành, thật là làm cho ta cái này Trân Bảo Các bồng tất sinh huy a."

  Gặp vừa mới còn nhìn xem Huyết Tinh thảo thở mạnh Triệu Hưng, nhìn người tới về sau, vậy mà lập tức nghênh đón tiếp lấy, Lâm Nam liền biết thân phận của người đến không thấp.

  "Triệu cửa hàng trưởng không cần đa lễ, đã tiến vào cái này Trân Bảo Các, vậy ta liền chỉ là một cái tới mua thương phẩm khách nhân."

  Hồng Tín cũng không có bày ra cái gì cao cao tại thượng giá đỡ, ngược lại là tương đương thân hòa cùng Triệu Hưng trao đổi.

  Cùng Triệu Hưng nói chuyện với nhau vài câu, Hồng Tín liền tới đến Lâm Nam trước mặt, nhìn xem Lâm Nam trong tay Huyết Tinh thảo, trong mắt khát vọng không chút nào thêm che dấu.

  "Không biết vị này đạo hữu, cái này Huyết Tinh thảo muốn thế nào bán ra?"

  Hồng Tín có Kim Đan kỳ tu vi, liếc mắt liền nhìn ra, Lâm Nam chỉ có Trúc Cơ một tầng, nhưng là chẳng biết tại sao, rõ ràng Lâm Nam tu vi không cao, nhưng là cho người cảm giác, phảng phất đã Trúc Cơ đỉnh phong, nếu không phải là mình đã đạt tới Kim Đan, đối với linh khí cảm ứng càng thêm linh mẫn, thật đúng là nhìn không thấu Lâm Nam khí tức.

  "Ta cũng không biết cái này Huyết Tinh thảo giá bán như thế nào, nếu không phải Trân Bảo Các già trẻ không gạt thanh danh, ta còn thực sự sẽ không lấy ra nơi này bán đâu."

  Trên thực tế, Lâm Nam cũng không biết cái này Huyết Tinh thảo có thể mua mấy đồng tiền, Vô Tẫn môn sau trên núi, tại Thẩm Vân dạy bảo dưới, Quách Ngưu trồng một mảng lớn linh thảo, cái này Huyết Tinh thảo cũng chỉ là một loại trong đó, ngẫu nhiên đám người cũng có nhổ vài cọng dùng để xào rau, nếu không phải có thể phát hiện Huyết Tinh thảo bên trong giàu có lấy linh lực, Lâm Nam cũng sẽ không nghĩ tới lấy ra bán lấy tiền.

  "Cái này Huyết Tinh thảo quả thực trân quý, thường nhân cả đời cũng không nhất định có thể nhìn thấy một lần, đạo hữu không biết giá cả cũng hợp tình hợp lý, nếu là đạo hữu tin được ta, ta ra cái giá, phiền phức đạo hữu đem trong tay cái này gốc Huyết Tinh thảo bỏ những thứ yêu thích cùng ta."

  Không trân quý a, ta kia sau núi trồng chí ít trên trăm gốc, ngươi có muốn hay không đi xem một chút, Lâm Nam trong lòng là như thế nghĩ.


  ]

  "Không biết đạo hữu ra cái gì giá?"

  Đã có người muốn mua, trước hết nghe một chút giá cả, dù sao từ vừa mới Triệu Hưng trong lời nói, Lâm Nam cũng được biết, cái này Huyết Tinh thảo giá cả nhất định khá đắt đỏ, cái này Bắc Mạc thành Trân Bảo Các lại còn không thể làm chủ mua xuống, cần báo đến thượng cấp cửa hàng mới có thể mua sắm, nếu là người này ra giá quá thấp, Lâm Nam trực tiếp từ chối là được.

  "Trên người của ta chỉ còn lại trương này kim phiếu, không biết đạo hữu có hài lòng hay không."

  Hồng Tín từ trong túi càn khôn tay lấy ra kim phiếu, bỏ vào Lâm Nam trong tay, gặp Hồng Tín vậy mà dùng đến túi Càn Khôn, đối Hồng Tín tài lực có càng thêm thâm hậu hiểu rõ.

  Phải biết, liền ngay cả Hồng Tây cái này Lục hoàng tử, đều không có túi Càn Khôn dùng, tại cái này Phàm Vực bên trong, túi Càn Khôn tựa hồ chỉ nắm giữ tại Kim Đan trở lên nhân thủ bên trên, vẫn là có tiền cũng không lấy được cái chủng loại kia, phía sau nếu không có thế lực lớn chèo chống, một cái túi Càn Khôn, liền sẽ dẫn tới vô số người nhìn trộm.

  Mà cái gọi là kim phiếu, chính là Thanh Chu đế quốc lấy quốc gia danh nghĩa phát hành, cũng tại đế quốc cảnh nội tất cả trong thành thị, mở có tiền trang, kim phiếu bên trên mức, chính là chứa đựng tại tiền trang bên trong hoàng kim số lượng, nếu không ngươi để những người có tiền kia, lúc ra cửa mang theo hai đại rương tiền đi ra ngoài à.

  Nếu là kim phiếu, như vậy ít nhất cũng có được mười lượng hoàng kim, hối đoái thành đồng tiền, chẳng phải là nói, một gốc Huyết Tinh thảo chí ít có thể bán đi một ngàn vạn đồng tiền, Lâm Nam còn đến không kịp nhìn kim phiếu bên trên mức, trong lòng đã đang rỉ máu, trong khoảng thời gian này Vô Tẫn môn người đều đang ăn cái gì? Hoàng kim sao?

  Mà khi Lâm Nam cúi đầu xem xét kim phiếu bên trên mức, kém chút một ngụm máu phun tại kim phiếu bên trên, kim sắc to lớn "Một trăm lượng" ba chữ, phảng phất ba thanh trường đao, thật sâu đâm vào Lâm Nam trái tim.

  Một trăm lạng vàng? Đây chẳng phải là nói, một tháng qua, chí ít ăn hết hơn vạn hai hoàng kim? Nhìn sau núi kia một mảnh dáng dấp lít nha lít nhít, ăn đều ăn không hết một đống linh thảo, chẳng lẽ đám đồ chơi này đều như thế đáng tiền? Ta không hiểu luyện đan, các ngươi không nên gạt ta.

  Thế nhưng là mình không biết giá cả, Thẩm Vân thế nhưng là biết luyện đan a, chẳng lẽ hắn còn không biết? Hồng Tây đâu, hắn không phải đế quốc Lục hoàng tử sao, chẳng lẽ hắn cũng không biết, không có việc gì liền nhổ vài cọng đến xào rau là thế nào chuyện?

  Kềm chế trong lòng mãnh liệt cảm xúc, Lâm Nam quyết định , chờ trở về sau này, hảo hảo phê bình một chút hai người này.

  "Hài lòng, hết sức hài lòng."

  Lâm Nam cao hứng nhẹ gật đầu, nhanh nhẹn đem kim phiếu thu vào trong lòng, trong tay chứa Huyết Tinh thảo hộp ngọc, cũng tiện tay kín đáo đưa cho Hồng Tín.

  Trân quý tiếp nhận Huyết Tinh thảo, Hồng Tín trong lòng có chút phiền muộn, trân quý như thế Huyết Tinh thảo, nếu là để vào trong túi càn khôn liền cũng coi như, trong túi càn khôn không có thời gian trôi qua, tự nhiên có thể bảo chứng linh thảo linh khí sẽ không tứ tán, đã không có túi Càn Khôn, ít nhất cũng phải cầm chuyên môn chứa đựng linh thảo Trữ Linh hộp đến thịnh phóng, mới sẽ không để linh thảo mất đi linh khí đi.

  Hồng Tín là như thế nghĩ, trên thực tế, Lâm Nam vốn chỉ là cầm cái cái túi trang một chút Huyết Tinh thảo, chuẩn bị đến Trân Bảo Các nhìn xem có thể hay không bán cái giá tiền, sau đó cảm thấy cầm hộp ngọc chứa vào, bức cách cao hơn.

  Nhớ mang máng, trên mạng lưu truyền như thế một câu.

  "Ngươi thức ăn này dạng này bày, có phải hay không sẽ tốt hơn ăn a."

  "Không, dạng này bán quý hơn một điểm."

  Nếu để cho Hồng Tín biết Lâm Nam chỉ là vì mua quý hơn một điểm, mới chứa vào trong hộp ngọc, không thông báo sẽ không móc ra binh khí trực tiếp cùng Lâm Nam làm.

  Cẩn thận từng li từng tí đem Huyết Tinh thảo thu nhập trong túi càn khôn, Hồng Tín đối Lâm Nam liền ôm quyền.

  "Đạo hữu nếu có thì giờ rãnh, có thể hay không cùng ta đi kia Tinh Hưng quán bên trong tụ lại."

  Hồng Tín tâm tư, Lâm Nam sao có thể nhìn không ra, chắc là muốn hỏi lấy Huyết Tinh thảo lai lịch đi.

  "Ta cũng rất muốn cùng đạo hữu kết giao một phen, xin đem."

  Hai người cứ như vậy ra Trân Bảo Các, liền hướng kia Tinh Hưng quán đi đến.

  Từ đầu tới đuôi, hai người tựa hồ cũng đem Triệu Hưng đem quên đi, lúng túng nhìn xem hai người rời đi, Triệu Hưng rất là hối hận, nếu là đem kia Huyết Tinh thảo cầm xuống, đưa đi đế đô đấu giá, cuối cùng nhất giá cả nhất định phải tại một trăm lạng vàng phía trên, nhưng nghĩ tới Hồng Tín thân phận, Triệu Hưng cũng chỉ có thể lắc đầu, Trân Bảo Các làm chính là chưa từng ép mua ép bán, già trẻ không gạt sinh ý, khách nhân không có đem đồ vật bán cho mình, liền tự nhiên có xử lý mình hàng hóa quyền lợi, vốn cho rằng bởi vì cái này đơn sinh ý, mình có thể dời thành phố này Triệu Hưng, chỉ có thể một bước lay động trở về phòng.

  "Lâm đạo hữu, mời ngồi."

  "Hồng đạo hữu, cũng mời ngồi."

  Đến Tinh Hưng quán trên đường, tự nhiên lẫn nhau báo tên của mình, hai người khách khí một phen, liền riêng phần mình ngồi xuống.

  Còn chưa trò chuyện, Lâm Nam liền thấy một tòa núi thịt hướng mình chạy tới, trên tay còn bưng một chậu đồ ăn, tay phải đũa vậy mà cũng không có dừng lại, trọng lượng cấp trọng tải, phảng phất sàn nhà đều đang chấn động.

  Núi thịt tự nhiên là Hồng Tây, đi vào Lâm Nam trước bàn, còn chưa giống Lâm Nam chào hỏi, Hồng Tây ngạc nhiên nhìn xem Hồng Tín, cao hứng hô.

  "Tam ca, thật là ngươi."

  Tam ca? Khó trách người trước mắt này, xuất ra một trăm lạng vàng, dử mắt đều không nháy mắt một chút.

  Lâm Nam hai mắt có chút nheo lại, trong lòng không biết đang tính toán cái gì.
   
 2. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  21. Ta còn tưởng rằng là rau dền đâu
  Mời đọc
  Bốn phía khách nhân, nhìn về phía Hồng Tây ánh mắt đã có chút hoảng sợ.

  Nửa canh giờ phía trước, Hồng Tây đi vào trong cửa hàng, tiến vào khiến cho đem trong tiệm sở hữu đồ ăn đều thượng một phần, kia chính là suốt 103 nói đồ ăn a, hơn nữa kia một thùng ít nhất có hai mươi cân cơm, ngươi xác định ngươi ăn vãn, mặt khác khách nhân là như vậy tưởng.
  Nhưng là không quá một hồi, ở Hồng Tây kêu thêm cơm trong thanh âm, này đó khách nhân liền biết chính mình tưởng sai rồi, thứ này chẳng những ăn xong, còn chưa đủ ăn.
  Đã trở thành toàn trường tiêu điểm Hồng Tây, tự nhiên cũng đem chỉnh gia tửu lầu tiêu điểm, hội tụ tới rồi Lâm Nam này một bàn.
  Điếm tiểu nhị nhóm cũng rất có ánh mắt, nhanh chóng đem thịnh phóng Hồng Tây điểm kia bốn bàn thức ăn, đặt tới Lâm Nam nơi này, rõ ràng chỉ có ba người, lại chiếm dụng năm trương cái bàn, thoạt nhìn còn có chút không bỏ xuống được, điếm tiểu nhị lại tự giác mà bỏ thêm một trương, liền trở lại phòng bếp, lại mang sang một đạo lại một đạo thức ăn.
  So với khách nhân hoảng sợ, Hồng Tín ánh mắt liền càng thêm đáng sợ, nhìn trước mắt này lôi kéo chính mình không ngừng lải nhải, trong miệng cũng không quên thức ăn Hồng Tây, nếu không phải cảm giác được Hồng Tây trên người hơi thở, còn có Hồng Tây nhắc tới, đại bộ phận đều là hai người chi gian mới biết được sự, Hồng Tín đều cho rằng đây là cái lớn lên cùng chính mình đệ đệ giống nhau như đúc gia hỏa.
  Hồng Tín căn bản là tưởng không rõ, chính mình kia nhắc tới đến tu luyện liền tinh thần uể oải, một lòng chỉ nghĩ hưởng thụ mỹ thực đệ đệ, này Trúc Cơ một tầng tu vi là nơi nào tới.
  Hồng Tín nhìn ra được tới, đây chính là thật đánh thật Trúc Cơ tu vi, tuyệt không phải dùng cái gì đan dược đôi ra tới, cũng càng không phải tu luyện cái gì tà công mà đến.
  Này tròn trịa no đủ linh lực dao động, này rắn chắc ngưng kết linh lực hơi thở, này run lên chiếc đũa liền run tam run bụng, đều là chân thật tồn tại, một bước một cái dấu chân tu luyện ra tới tu vi a, gần hơn một tháng không thấy, Hồng Tây hôm nay xới đất phúc biến hóa, là từ đâu mà đến, Hồng Tín đột nhiên cảm thấy trong cơ thể Kim Đan đều có chút run rẩy.
  “Lục đệ, ngươi không phải nói, ngươi bái nhập kia vô tận môn trúng sao, vì sao sẽ tại đây Bắc Mạc trong thành.”
  Hồng Tín đánh gãy Hồng Tây lải nhải, hỏi như vậy một vấn đề, nguyên bản cho rằng, Hồng Tây là thông suốt, mới có thể gia nhập tông môn, rốt cuộc tông môn bên trong, đều sẽ nghiêm khắc yêu cầu đệ tử tu hành, Hồng Tín còn tưởng rằng chính mình đem Hồng Tây đưa đến này Bắc Mạc thành sau, làm hắn ý thức được tu vi tầm quan trọng, nhưng hiện tại không phải ý thức được đi, này tu vi tăng lên tốc độ, ngươi là chuẩn bị quá mấy năm liền phi thăng thành tiên đi.
  “Ta là cùng Đại sư huynh cùng nhau xuống núi nha, đúng không, Đại sư huynh.”
  Hồng Tây trả lời nói, quay đầu liền nhìn về phía Lâm Nam.
  “Đại sư huynh?”
  Hồng Tín cũng quay đầu nhìn về phía Lâm Nam, thật là không nghĩ tới a, Lâm Nam thế nhưng chính là Hồng Tây tin trung nhắc tới, vô tận môn Đại sư huynh, cũng là đem Hồng Tây dẫn vào vô tận môn người.
  “A ha ha, thế giới thật là tiểu a.”
  Lâm Nam xấu hổ mà sờ sờ cái mũi, không nghĩ tới chính mình vừa mới cùng chính mình mua sắm huyết tinh thảo, thế nhưng là đế quốc Tam hoàng tử, khó trách Trân Bảo Các cửa hàng trưởng đối Hồng Tín như thế nhiệt tình, khó trách dùng đến khởi túi Càn Khôn.
  “Ta còn kỳ quái đâu, vì cái gì Tam ca sẽ cùng Đại sư huynh ở bên nhau, nguyên lai là như vậy nhận thức a.”
  Nói chuyện phiếm bên trong, Lâm Nam cũng cùng Hồng Tây nói Trân Bảo Các trung sự tình.
  Trên thực tế, Hồng Tây cũng đưa ra lấy ra bản thân của cải tới duy trì vô tận môn hằng ngày tiêu hao, rốt cuộc vô tận môn trung có, gần chỉ là tu luyện thượng tiêu hao có thể dùng cống hiến giá trị đổi, nhưng là ở sinh hoạt phía trên, trừ bỏ tông môn xuất phẩm kia kiện, tự mang chữa trị cùng hút bụi công năng tông môn trang phục ngoại, còn thừa đều là yêu cầu mua sắm, ngay cả sau núi những cái đó dã thú, ngày thường dùng ăn đồ ăn, cũng là ở dưới chân núi mua sắm ăn thịt hoặc thức ăn gia súc.
  Nhưng là Lâm Nam cự tuyệt Hồng Tây tư nhân hầu bao, lại nói như thế nào, mấy người cũng kêu chính mình một tiếng Đại sư huynh, như thế nào có thể làm sư đệ tới nuôi sống đại gia đâu, nói nữa, Hồng Tây của cải cũng hữu dụng xong một ngày, đến lúc đó nên làm thế nào cho phải.
  Có lẽ chờ kết đan lúc sau, ngẫu nhiên luyện chế một hai viên đan dược, cầm đi Trân Bảo Các bán đấu giá, vô tận môn là có thể thực mau mà giàu có lên, nhưng hiện giai đoạn, vẫn là hảo hảo dựa vào chính mình đi.
  “Vi huynh cũng không nghĩ tới, Tam đệ thế nhưng đã Trúc Cơ, xem ra vi huynh riêng mua sắm huyết tinh thảo, đã mất dùng võ nơi.”
  Hồng Tín cũng cao hứng mà chúc phúc Hồng Tây.
  “Tam ca……”
  Hồng Tây hốc mắt có chút ướt át, thân ở đế vương chi gia, vài vị hoàng tử vì tranh quyền đoạt thế, đâu ra thân tình đáng nói, chỉ có trước mắt vị này Tam ca, đánh tiểu liền thiệt tình chân ý mà đối đãi chính mình.
  Có lẽ cùng chính mình cũng không tranh đoạt ngôi vị hoàng đế có quan hệ, mặt khác vài vị hoàng tử xem chính mình ánh mắt, liền phảng phất xem rác rưởi giống nhau, nhưng cũng là bởi vì như thế, cũng không có người tới khó xử chính mình, mỗi ngày trà trộn ở đế đô chỗ ăn chơi, Hồng Tây sinh hoạt không cần quá dễ chịu.
  Mà Hồng Tín từ Lâm Nam trong tay mua sắm này cây huyết tinh thảo, là muốn vì Hồng Tây luyện chế một viên Tẩy Tủy Đan.
  Luyện khí giai đoạn, chỉ cần dùng một viên Tẩy Tủy Đan, liền có thể tẩy tủy phạt cốt, tăng lên thân thể đối linh khí nhanh nhạy trình độ, tuy nói không thể thay đổi linh căn, nhưng cũng là biến tướng mà tăng lên thiên phú, nếu không phải huyết tinh thảo chính là khả ngộ bất khả cầu linh thảo, nói vậy những cái đó thế lực lớn trung, vừa mới tu hành hài đồng, đều sẽ lãnh đến một viên, mà không giống hiện tại như vậy, chỉ biết ban phát cấp có tiềm lực người hoặc là dùng để làm trọng đại cống hiến ban thưởng. www.
  Hồng Tín tự nhiên là hy vọng Hồng Tây tư chất có thể càng tốt một ít, như vậy ở tông môn bên trong, cũng ít chịu điểm khi dễ.
  “Không biết này huyết tinh thảo trông như thế nào, Tam ca có thể hay không cho ta xem hạ.”
  Hồng Tây mang theo điểm chờ mong hỏi, rốt cuộc vẫn luôn nghe Hồng Tín nhắc tới, lại chưa từng gặp qua, tuy rằng không biết Lâm Nam nơi nào lấy ra huyết tinh thảo tới bán, nhưng là Hồng Tây thích hợp tò mò mà thực.
  Muốn tao, Lâm Nam trăm triệu không nghĩ tới, Hồng Tây sẽ đến này vừa ra, chờ Hồng Tín đem huyết tinh thảo lấy ra tới, này vô tận phía sau cửa sơn loại kia một tảng lớn, không phải đều cấp Hồng Tín đã biết.
  Hiện tại vô tận môn tu vi tối cao chính là Thẩm Vân, cũng liền Trúc Cơ nhị tầng, Lâm Nam cũng không biết nói, trong tông môn ảo trận, có thể hay không ngăn trở Kim Đan cường giả.
  “Đây là huyết tinh thảo.”
  Hồng Tín cũng không kiêng dè, lấy hắn Kim Đan kỳ tu vi, này Phàm Vực trung có thể ở chính mình trên tay cướp đi huyết tinh thảo, thật đúng là không nhiều lắm, đại bộ phận đều ở tông môn hoặc trong tộc tu luyện, mà đều là Kim Đan tu vi, tại đây thanh chu đế quốc nội, cũng đại bộ phận đều nhận được chính mình, không đến mức vì một gốc cây huyết tinh thảo, mà cùng toàn bộ thanh chu đế quốc trở mặt thành thù, tự nhiên liền không có gì nhưng lo lắng.
  “Di, nguyên lai đây là huyết tinh thảo a.”
  Hồng Tín có chút nghi hoặc, vì sao Hồng Tây nhìn đến huyết tinh thảo thế nhưng như thế bình tĩnh, trong lời nói còn để lộ ra một chút thất vọng, theo sau tưởng tượng, lục đệ từ nhỏ không yêu tu luyện, tuy rằng biết huyết tinh thảo trân quý, nhưng là này lại không phải cái gì thần vật, huyết tinh thảo từ bề ngoài thoạt nhìn, cùng bình thường thực vật không sai biệt lắm, chỉ là màu xanh lục lá cây trung tâm, bày biện ra màu đỏ tới, cũng không quá kỳ lạ.
  Nhưng mà, Hồng Tây tiếp theo câu nói, làm Hồng Tín ôm hộp ngọc đôi tay một chút không khống chế được, đem hộp ngọc nặn ra vết rách.
  “Sau núi loại nhiều như vậy, nguyên lai là huyết tinh thảo a, khó trách nấu không ra hồng thủy tới, ta còn tưởng rằng đây là rau dền đâu.”
   
 3. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #22: Hạ quan có chút không thoải mái


  Mời đọc
  "Lục đệ, ngươi nói cái gì?"

  Hồng Tín cố gắng khống chế mình run rẩy hai tay, không thể tin hỏi.

  "Ta nói, thứ này Vô Tẫn môn sau núi trồng thật nhiều, chúng ta bình thường đều ăn cái này a, nguyên lai đây chính là Huyết Tinh thảo a."

  Hồng Tây phảng phất không thấy được Hồng Tín dị dạng, một bên dùng bữa vừa nói.

  Ngươi đây là lửa cháy đổ thêm dầu a uy, ngươi không nhìn ra ngươi tam ca đều nhanh khống chế không nổi thể nội Hồng Hoang lực à.

  Lâm Nam ở một bên không nói gì, trong lòng đã đang tính toán, nên thế nào mới sẽ không để Hồng Tín sinh ra cướp đoạt Vô Tẫn môn tài nguyên chuyện.

  "Kia. . . Ngoại trừ cái này Huyết Tinh thảo, còn có những vật khác sao?"

  Hồng Tín lại hỏi.

  "Ừm. . . Còn có một số lớn lên giống côn trùng, có có chút trong suốt, còn có. . ."

  Nghe được Hồng Tây thuộc như lòng bàn tay báo ra linh thảo ngoại hình, Hồng Tín kém chút đã hôn mê, Trùng Thảo hoa, Lưu Ly thảo, Long Nha liên, Thanh Sa quả, đủ loại linh thảo danh tự tại Hồng Tín trong đầu quanh quẩn, mà theo Hồng Tây, bọn hắn Vô Tẫn môn, bình thường cầm linh thảo đương đồ ăn ăn?

  Có lầm hay không, các ngươi ăn như vậy một tháng, chí ít ăn hết mười vạn lượng hoàng kim đi, đây chính là Thanh Chu đế quốc một tháng thuế má a, các ngươi vậy mà ăn hết một cái đế quốc một tháng thuế má.

  Giờ này khắc này, Hồng Tín đối với Hồng Tây một tháng đem tu vi tăng lên tới Trúc Cơ, đã không có cái gì tò mò, chiếu các ngươi ăn như vậy, nhưng không có cái kia thế lực dám nuôi các ngươi, thật sự là rất khó khăn nuôi.

  Về phần Hồng Tây nói Vô Tẫn môn như vậy nhiều đồ vật, cũng không tính tiết lộ tông môn bí mật, Lâm Nam lúc ấy lời nhắn nhủ, là không thể để lộ ra trong tông môn, kia từng cái địa khu, từng cái kiến trúc thần kỳ tác dụng, Hồng Tây nhưng không có nói cho Hồng Tín, những vật này là bởi vì sau núi linh điền mà trồng ra.

  Tại hiểu rõ Hồng Tây tại Vô Tẫn môn trôi qua có bao nhiêu tưới nhuần về sau, Hồng Tín cũng yên tâm không ít, mà nghe được Vô Tẫn môn bên trong kia rất nhiều linh thảo, Hồng Tín đối đãi Lâm Nam thái độ, so với vừa rồi đến càng thêm khách khí rất nhiều, để Lâm Nam nhất thời có chút khó chịu.

  Trò chuyện một chút, Hồng Tín liệt ra một loạt danh sách, muốn hướng Vô Tẫn môn mua sắm một loạt linh thảo, mở ra giá cả, cũng làm cho Lâm Nam Tâm Động không thôi.

  Suy nghĩ kỹ một chút, Lâm Nam đột nhiên cảm thấy mình tựa hồ có chút khẩn trương thái quá, không nói trước Hồng Tín thái độ đối với Hồng Tây, Quang nhi Vô Tẫn môn có thể tại cái này ngay cả long mạch đều không có Đại Hoang sơn bên trên trồng linh thực, liền tất nhiên có chỗ hơn người, có lẽ có lấy một vị nào đó đại năng thủ hộ cũng khó nói.

  Tại không rõ ràng Vô Tẫn môn thực lực chân thật tình huống dưới, lựa chọn giao hảo, đương nhiên là lựa chọn sáng suốt nhất, nếu không vạn nhất đắc tội Vô Tẫn môn phía sau thế lực, nếu là đến từ Thanh Vực thậm chí Linh Vực, đó cũng không phải là chỉ là một cái Thanh Chu đế quốc đủ khả năng ngăn cản.


  ]

  Bất quá, tiếp xuống một đoạn thời gian, chí ít giải quyết Vô Tẫn môn thu nhập vấn đề, Lâm Nam chưa hề không nghĩ tới, bán "Đồ ăn" cũng có thể làm giàu, hiện tại muốn lo lắng, chính là Hồng Tín có thể hay không phá sản thôi.

  Mà Hồng Tín cũng nói lần này ý đồ đến, nguyên lai là bởi vì Hoàng đế đã Nguyên Anh đỉnh phong, chuẩn bị bế quan xung kích tầng thứ cao hơn, thế là quyết định thoái vị, thế là muốn làm Hoàng đế hoàng tử, tự nhiên liền bắt đầu hoàng vị tranh đoạt.

  Cái này Thanh Chu đế quốc cũng rất có ý tứ, cũng không phải là nói đến đến trong triều đình những đại thần kia ủng hộ, trên tay cầm chí cao vô thượng quyền lợi, liền có thể thu hoạch được hoàng vị.

  Tương phản, muốn trở thành Hoàng đế, là cần dựa vào toàn bộ đế quốc nhân dân tuyển cử đến thành tựu hoàng vị, Thanh Chu đế quốc, đem đến dân tâm người được thiên hạ câu nói này, phát huy phát huy vô cùng tinh tế.

  Cũng chính bởi vì câu nói này, Thanh Chu đế quốc cũng thành Phàm Vực bên trong, một cái duy nhất mười vạn năm qua chưa từng thay đổi hoàng thất, mặt khác tam đại đế quốc, hoàng thất giao thế nhìn mãi quen mắt, trước mắt nội tình lâu nhất, cũng vẻn vẹn duy trì bốn vạn năm Bạch Thắng đế quốc.

  Mà Hồng Tín tới Bắc Mạc thành, cũng là vì tuyên dương mình tại vị chi đạo, hi vọng đạt được Bắc Mạc thành dân chúng ủng hộ.

  Về phần vì sao đưa Hồng Tây tới Bắc Mạc thành, tự nhiên là vì tránh đi trận này không có khói lửa chiến tranh, coi như không thể bên ngoài động thủ, nhưng vụng trộm, ai biết hoàng tử khác sẽ có cái gì hành động, đế vị chi tranh, khó lòng phòng bị a.

  Nhắc nhở cái này Lâm Nam hỗ trợ chiếu cố tốt Hồng Tây, ba người nhanh chóng tiêu diệt trên bàn cơm đồ ăn, liền đi tới trong phủ thành chủ.

  Đỗ Mậu quả là nhanh điên rồi, cái này Lâm Nam tới lần thứ nhất, Lục hoàng tử tới, rồi mới đừng mang đi, hôm nay Lâm Nam lại tới, cùng theo tới, lại còn có Tam hoàng tử, sẽ không đem Tam hoàng tử cũng mang đi đi.

  Thụ sủng nhược kinh tiếp đãi Lâm Nam ba người, Hồng Tín lần này cũng không phải là lấy hoàng tử danh nghĩa mà đến, bởi vậy cũng không có chuyện trước cáo tri Đỗ Mậu, ở trong đó, tự nhiên cũng có để các vị hoàng tử chân thật giải các thành chủ như thế nào quản lý thành trấn ý tứ.

  Trên thực tế, Hồng Tín tới Bắc Mạc thành cũng có ba ngày, từ thị dân trong miệng, cũng biết Đỗ Mậu chính là coi là tận tâm tẫn trách, vì dân làm việc tốt thành chủ, tại cái này Bắc Mạc trong thành danh tiếng rất tốt, không gây một người chỉ trích thành chủ.

  Đương Hồng Tín đưa ra để Đỗ Mậu chuẩn bị thông tri dân chúng, mình chuẩn bị phát biểu diễn thuyết thời điểm, Đỗ Mậu tựa hồ có chút khó xử, Hồng Tín liền hỏi thăm.

  "Trên thực tế, ngày mai chúng ta liền chuẩn bị bí mật ra khỏi thành, tiến về kia trên quan đạo chặn đường Long Hổ phái cỗ xe."

  Đem nhân khẩu mất tích, còn có đối Long Hổ phái hoài nghi nói cùng Hồng Tín, Đỗ Mậu đem kế hoạch của mình nói thẳng ra.

  Đối với Đỗ Mậu nói tới sự tình, Hồng Tín cũng biểu đạt phẫn nộ của mình, nhưng cái này Long Hổ phái đi hướng xuyên Bắc Vực, còn không biết là khi nào đợi, mình đã tại Bắc Mạc thành dừng lại ba ngày, toàn bộ Thanh Chu đế quốc, có bao nhiêu thành thị cần phải đi, tức thời có chút thành thị những năm gần đây mình đã lưu lại ấn tượng tốt, nhưng là cũng không thể từ bỏ một tia hi vọng không phải.

  "Đỗ thành chủ, không bằng ngươi lưu tại trong thành, cái này Long Hổ phái một chuyện, giao cho chúng ta Vô Tẫn môn như thế nào."

  Lâm Nam hướng Đỗ Mậu đề nghị.

  "Thế nhưng là. . ."

  Trên thực tế, Đỗ Mậu là đang lo lắng Vô Tẫn môn thực lực, tức thời Đỗ Mậu nói, hai tháng sau, Vô Tẫn môn sẽ có được năm vị Trúc Cơ, mặc dù bây giờ đi qua một tháng, nhưng là Đỗ Mậu đánh chết đều không tin, chính là tại trong đế đô, cũng không người nào dám nói hai tháng Trúc Cơ loại này khoác lác.

  Nhưng vào lúc này, một vị hạ nhân đi đến, tại Đỗ Mậu bên cạnh rỉ tai vài câu, nhận được Đỗ Mậu khẳng định sau, liền quay người ra ngoài.

  Cũng không lâu lắm, hạ nhân lại đi đến, cùng đi theo, còn có Thẩm Vân bốn người.

  "Sư huynh, ngươi trước tiến đến, vì sao không phân phó người của phủ thành chủ một tiếng, ngươi biết chúng ta tại cửa ra vào đợi bao lâu sao?"

  Nhìn thấy Lâm Nam, Thẩm Vân kém chút vừa muốn rút kiếm.

  "Ngươi đây không phải đã đi vào sao, người trẻ tuổi chờ lâu chờ, ma luyện ma luyện kiên nhẫn."

  Lâm Nam đây là ngồi nói chuyện không đau eo.

  "Có đúng không, vậy liền mời sư huynh đi cổng đứng lên một canh giờ như thế nào."

  Thẩm Vân biểu lộ có chút dữ tợn.

  Không để ý tới sư huynh đệ đùa giỡn, Đỗ Mậu cảm thấy mình trái tim tựa hồ cũng không xong, tiến đến cái này gọi Lâm Nam sư huynh người, thoạt nhìn cũng chỉ mười bốn tuổi bộ dáng, vậy mà đã Trúc Cơ tầng hai, đương nhiên, nếu là Đỗ Mậu biết Thẩm Vân đã từng chính là Kim Đan đỉnh phong, không biết có thể hay không trực tiếp ngất đi.

  Bất quá để Đỗ Mậu càng thêm kinh ngạc, là Quách Ngưu Quách Ngọc hai người, một tháng trước tại phủ thành chủ làm khách lúc, hai người rõ ràng còn không có chút nào tu vi mang theo, Lâm Nam vừa mới bắt đầu truyền thụ tu chân tri thức cho hai người, một tháng sau, thế nào một cái luyện khí sáu tầng, một cái luyện khí bảy tầng, đây cũng quá nhanh đi.

  Quay đầu nhìn lại, Đỗ Mậu tựa hồ bệnh tim đều muốn phạm vào, tiểu nữ hài này là thế nào chuyện, nhìn mới bảy tám tuổi đi, luyện khí tám tầng, ta cái này một thân tu vi là luyện đến cẩu thân đi lên sao?

  "Hạ quan có chút không thoải mái, tiếp xuống, liền phiền phức kho mà tiếp đãi các vị đi."
   
 4. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #23: Không có ý tứ


  Mời đọc
  Xuyên Mạc quan thẻ, chính là Bắc Mạc vực cùng Xuyên Bắc vực chỗ giao giới.

  Làm hai vực chỗ giao giới, Xuyên Mạc quan thẻ mặc dù không lớn, nhưng là chim sẻ tuy nhỏ, ngũ tạng đều đủ.

  Chiếm diện tích chỉ có bốn cây số vuông Xuyên Mạc quan thẻ, lữ điếm, dịch trạm, nhà hàng, thị trường giao dịch cái gì cần có đều có, dù sao cửa ải cách hai vực bên trong thành thị, đều có đoạn khoảng cách.

  Lâm Nam bọn người liền kinh lịch ba ngày thời gian, từ Đỗ Thương dẫn đội, đi theo phủ thành chủ phái ra đội ngũ, từ Bắc Mạc thành đi vào Xuyên Mạc quan thẻ.

  Mà trong ba ngày này, Lâm Nam cũng không có nhàn rỗi, bối rối Lâm Nam lâu nhất một vấn đề, chính là Trúc Cơ.

  Từ công pháp đi lên nói, hoàn toàn không có gặp được vấn đề, cho tới nay tu hành cũng rất thuận lợi, linh lực trong cơ thể cũng dựa theo công pháp một chu thiên lại một chu thiên vận hành, từ lúc tu luyện đến nay, Lâm Nam cũng có thể đi tinh thuần trong cơ thể mình linh lực, nhưng là cho tới nay không nghĩ như bây giờ, linh lực trong cơ thể đã bị mình chiết xuất đến không còn có phản ứng trình độ.

  Nhưng là Lâm Nam từ đầu đến cuối không có cảm giác được một tia bình cảnh, vô luận như thế nào, chính là không đột phá nổi Trúc Cơ một tầng bình chướng.

  Dựa theo Thẩm Vân thuyết pháp, Trúc Cơ giai đoạn, cũng chính là rèn đúc đại đạo chi cơ, mà đối với thiên địa vạn vật lý giải trình độ khác biệt, cũng liền sáng tạo ra mỗi người Trúc Cơ khác biệt, tự nhiên cũng chú định mỗi người tương lai khác biệt.

  Mà thế giới này, có Nhân Tu Trường Sinh Đạo, có Nhân Tu vô tình nói, có Nhân Tu sát sinh đạo, đơn giản tới nói, chính là ngươi muốn đi một đầu cái gì dạng đường.

  Tỷ như Vô Tẫn môn bên trong, Thẩm Vân luyện đan đạo, Hồng Tây Thao Thiết đạo, đều là chính bọn hắn lựa chọn đường, thẳng đến tu vi cao thâm, đạo cơ thành thục, đối với thiên địa cảm ngộ, đối đạo cơ lý giải càng thêm khắc sâu về sau, liền sẽ hình thành đạo tâm, thẳng đến cảm ngộ thiên địa đại đạo, cuối cùng phi thăng thành tiên.

  Lâm Nam đối với cái này lý giải, đó chính là, ngươi quyết định là chơi chiến sĩ, vẫn là cách chơi sư, vẫn là chơi thích khách.

  Tiến về Xuyên Mạc quan thẻ ba ngày, tại chuyên môn cho Vô Tẫn môn đám người an bài trên xe ngựa, Lâm Nam lần thứ nhất nghiêm túc về mặt tu luyện suy tư.

  Dù sao Lâm Nam không phải ở cái thế giới này sinh trưởng ở địa phương người, tại Lâm Tiên giới, tất cả mọi người mục tiêu tựa hồ cũng hướng một cái, vũ hóa phi thăng.

  Nhưng là Lâm Nam khác biệt, vốn là trên Địa Cầu một viên chức nhỏ Lâm Nam, mục tiêu cũng chỉ là có xe có phòng, rồi mới cùng bạn gái của mình kết hôn sinh con, hạnh phúc khoái hoạt vượt qua cả đời.

  Bởi vậy, mỗi khi Lâm Nam đang suy tư, cái gì là đạo thời điểm, trong đầu luôn luôn hiện ra mấy thân ảnh, kia là Lâm Nam không yên lòng, nhưng lại bất lực thân ảnh.

  Ngày thứ ba, đám người cách Xuyên Mạc quan thẻ chỉ còn nửa ngày lộ trình.

  "Bình thường tới nói, đạo cơ chính là ngươi nội tâm khát vọng nhất đồ vật."

  Gặp Lâm Nam ròng rã trầm mặc ba ngày, Thẩm Vân nhìn có chút không nổi nữa, tại Lâm Nam ngồi xuống bên người, nói ra như thế một câu, mà khi Lâm Nam quay đầu nhìn hắn thời điểm, nhưng lại đem mặt chuyển hướng một bên, ai nha, còn ngạo kiều.


  ]

  Thẩm Vân khát vọng tại luyện đan thuật bên trên độc tài quần hùng, Hồng Tây khát vọng ăn khắp thiên hạ mỹ thực, hai người đều hữu tâm bên trong khát vọng, Đỗ Mậu thành chủ, thì khát vọng trì hạ bình dân an cư lạc nghiệp, mỗi cái Trúc Cơ người, đều hữu tâm bên trong khát vọng, Lâm Tiên giới người, cũng sẽ không che giấu mình nội tâm khát vọng, mà là đem bọn hắn chân thật nhất biểu đạt ra, đây cũng là người tu đạo chỗ thiết yếu nhân tố.

  Tu chân vốn là vì nghịch thiên mà đi, đánh phá Thiên Địa trói buộc, kéo dài tự thân tuổi thọ, thậm chí đến cuối cùng nhất, chỉ vì phi thăng thành tiên, trường sinh bất lão, nếu là không thể cố thủ bản tâm, phân rõ tự thân, làm sao có thể đối mặt trên con đường tu hành đủ loại dụ hoặc, từ đó vượt mọi chông gai, đến điểm cuối.

  Mặc dù tốt nghiệp không lâu, nhưng cũng tại trong xã hội hiện đại sờ soạng lần mò mấy năm, kinh lịch tình người ấm lạnh, thói đời nóng lạnh, đã sớm đem trong lòng nhiệt hỏa dập tắt, đã từng hùng tâm tráng chí, hào tình vạn trượng, cũng đã tiêu tán không còn, giờ này khắc này, đương Lâm Nam hỏi mình, nội tâm khát vọng là cái gì thời điểm, đại não vậy mà xuất hiện ngắn ngủi trống không.

  Trống không về sau, Lâm Nam trong đầu, nổi lên một thân ảnh.

  Thời gian, là hòa tan hết thảy thuốc hay, trên thực tế, Lâm Nam hồi ức đã bắt đầu không rõ rệt, bất luận cố gắng như thế nào, đều thấy không rõ, trong đầu người kia hình dạng, chỉ có thể nhớ lại cùng một chỗ vượt qua từng li từng tí.

  Đây là Thẩm Vân lần thứ nhất nhìn thấy, cho tới nay, treo ở Lâm Nam trên mặt tự tin mỉm cười, đã biến mất không thấy gì nữa, cau mày, khi thì bật cười, khi thì rơi lệ, khi thì thở dài, khi thì tự giễu.

  Trong nháy mắt đó, Thẩm Vân tựa hồ cảm thấy, trên người mình thâm cừu đại hận, giống như cũng không tính là cái gì đại sự, nếu như có thể mà nói, Thẩm Vân thật muốn nghe một chút, Lâm Nam quá khứ.

  Vô Tẫn môn bên trong, tất cả mọi người hiểu rõ, duy chỉ có đối với Lâm Nam, đám người chỉ biết là Đại sư huynh của mình, đối với Lâm Nam quá khứ, hoàn toàn không biết, Lâm Nam đến từ chỗ nào, tại sao lại tại Vô Tẫn môn bên trong, trong nhà còn có hay không thân nhân, tại sao lại có như vậy nhiều cổ quái kỳ lạ lời nói, còn có trọng yếu nhất, tông chủ người đâu?

  Nhưng là Lâm Nam không có nói ra, đám người tự nhiên cũng không có hỏi nhiều, nói không chừng, kia là một đoạn để Lâm Nam không muốn nghĩ lên quá khứ.

  Vô Tẫn môn đám người tự nhiên cũng cảm nhận được bầu không khí không đúng, nhìn xem Lâm Nam dị dạng, chẳng biết tại sao, mọi người chỉ cảm thấy Lâm Nam trên thân, tản ra một cỗ nồng đậm cô độc khí tức.

  Đối Lâm Nam tình cảm sâu nhất Thải Đồng, dùng sức ôm lấy Lâm Nam, cả người co quắp tại Lâm Nam trong ngực, như là ngày đó Lâm Nam tại Ô gia trong thôn, đem mình ôm lấy lúc như vậy.

  Lâm vào trong hồi ức Lâm Nam, lúc này mới phát hiện mình kia không có chút nào che giấu cảm xúc, đã ảnh hưởng đến đám người.

  Nhìn xem nhìn về phía mình, muốn quan tâm nhưng lại không biết bắt đầu nói từ đâu đám người, Lâm Nam giống như đột nhiên minh bạch cái gì, nhẹ nhàng vuốt Thải Đồng sau lưng, tự tin mỉm cười lại lần nữa về tới trên mặt.

  Trong đầu đạo thân ảnh kia, cũng thời gian dần qua rõ ràng, thẳng đến rõ ràng ngay cả trên mặt lỗ chân lông đều có thể nhớ lại.

  Trong đan điền, kia tinh thuần không tưởng nổi, thậm chí có chút sền sệt linh lực, đột nhiên bắt đầu táo động.

  Một cỗ áp lực lớn lao từ trên trời giáng xuống, ép đám người không thở nổi, trên đường đi xe ngựa, cũng bỗng nhiên đình chỉ.

  "Thiên kiếp uy áp?"

  Thẩm Vân kinh ngạc nói.

  "Ta muốn đột phá."

  Nhẹ nhàng đem Thải Đồng ôm lấy, phóng tới trên chỗ ngồi, ra hiệu tiểu nha đầu mình không có việc gì, liền ra xe ngựa.

  Lâm Nam một đoàn người, hết thảy chỉ có hai chiếc xe ngựa, một cỗ là Vô Tẫn môn đám người cưỡi, một cái khác chiếc, thì là Đỗ Thương cùng hai vị trong phủ thành chủ môn khách, còn lại năm mươi tên lính, cũng chỉ có thể đi bộ tiến lên.

  Lâm Nam đi ra xe ngựa, đi theo ra, còn có Thẩm Vân, về phần những người khác, đã toàn bộ tê liệt ngã xuống trên mặt đất, những binh lính này bất quá luyện khí ba bốn tầng tu vi, sớm đã ngất đi, cũng chỉ có Vô Tẫn môn đám người, tu luyện công pháp đặc thù, miễn cưỡng chống cự lại bực này uy áp.

  Đã từng vượt qua Kim Đan kiếp Thẩm Vân, cũng là ra Lâm Nam bên ngoài, một cái duy nhất còn có thể hành tẩu người, nhưng nhìn hắn mồ hôi trên trán, liền biết áp lực này cũng không nhẹ nhõm.

  "Cẩn thận."

  Ráng chống đỡ lấy hai chân run rẩy sẽ không uốn lượn, Thẩm Vân đối Lâm Nam nói.

  "Yên tâm."

  Tao bao quăng một chút trên người trường bào, Lâm Nam mấy cái đứng dậy, liền chui vào tới gần quan đạo trong rừng rậm.

  Mà theo Lâm Nam đi xa, trên thân mọi người áp lực cũng càng ngày càng nhỏ, Thải Đồng mấy người cũng từ trong xe ngựa ép ra ngoài, thuận Thẩm Vân nhìn lại phương hướng, một mặt lo lắng.

  Đỗ Thương cùng hai vị môn khách so Thải Đồng bọn người ra còn muốn muộn một hồi, nhìn lên bầu trời bên trong kia nồng đậm đến che đậy toàn bộ bầu trời mây đen, nhìn nhìn lại Vô Tẫn môn phản ứng của mọi người, tự nhiên cũng biết cái này uy áp cùng bọn hắn có quan hệ, Đỗ Thương liền mở miệng hỏi.

  "Không biết Thẩm huynh có biết hay không, vừa rồi kia một cỗ kinh khủng uy áp là thế nào chuyện, Lâm huynh thế nào không thấy?"

  Gặp tất cả mọi người tại, chỉ có Lâm Nam không thấy, Đỗ Thương đương nhiên tốt kỳ.

  Thẩm Vân còn chưa trả lời, một đạo tráng kiện lam sắc thiểm điện, phá vỡ bầu trời, thẳng tắp hướng rừng rậm chỗ sâu rơi đi, tại mọi người nhìn không thấy địa phương, Lâm Nam ngồi xếp bằng, chỉ dùng nhục thân, liền kháng trụ đạo này Kiếp Lôi, nhưng là phương viên năm mươi mét cây cối, đã toàn bộ hóa thành than cốc, thổ địa rạn nứt, thậm chí ngay cả mặt đất trình độ cũng hoàn toàn bốc hơi, nhưng là Lâm Nam lại lông tóc không tổn hao gì, thậm chí còn có chút nghĩ gãi ngứa ngứa.

  Nhìn xem bị Kiếp Lôi dọa cho xấu Đỗ Thương ba người, Thẩm Vân hai tay ôm quyền, một mặt lãnh đạm nói : "Không có ý tứ, ta sư huynh tại đột phá."
   
 5. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #24: Ngươi nhìn ta nói cái gì tới


  Mời đọc

  Hai mươi bảy đạo lôi kiếp, liên tục ba lần Tam Cửu thiên kiếp, ở giữa cách xa nhau không đến nửa khắc đồng hồ thời gian, ròng rã tám mươi mốt đạo lôi kiếp, kéo dài hai canh giờ.

  Mỗi một lần lôi điện rơi xuống, đều phảng phất một cái trọng chùy, hung hăng nện ở Đỗ Thương ba người trong lòng, đây là bọn hắn chưa từng thấy qua tràng diện.

  Kiếp vân tán đi về sau, kia từ nội tâm ngọn nguồn hiển hiện sợ hãi mới dần dần tiêu tán.

  Tại Đỗ Thương ba người hoảng sợ ánh mắt bên trong, Lâm Nam từ trong rừng rậm chậm ung dung đi ra.

  Một bên chỉnh lý cái này có chút tán loạn kiểu tóc, trên thân đỏ trắng giao nhau Vô Tẫn môn đạo phục không nhuốm bụi trần, phía sau còn kéo lấy một đầu to lớn mãng xà, phảng phất vừa mới cũng không phải là tại kinh lịch lôi kiếp, mà là đi trong rừng cây đi săn thú.

  "Đợi lâu."

  Hướng về phía Đỗ Thương ba người ôm quyền, Lâm Nam tựa hồ có chút không có ý tứ, dù sao để đám người đợi như vậy lâu.

  Cùng Đỗ Thương ba người phản ứng khác biệt chính là, Vô Tẫn môn đám người không có chút nào kinh ngạc, nhìn thấy Đỗ Thương trở về, nhao nhao vây quanh chúc mừng.

  "Lâm huynh đây là. . . Kết Đan rồi?"

  Đỗ Thương trong lòng ngoại trừ chấn kinh, còn lại chính là nghi ngờ, không thể nào, Lâm Nam không phải mới Trúc Cơ một tầng, vì sao muốn độ Tam Cửu thiên kiếp, còn liên tục độ ba lần, đây không phải Kết Đan thời điểm mới có lôi kiếp sao?

  Mặc dù Bắc Mạc vực nội, chưa từng có đi ra Kết Đan trở lên cường giả, nhưng là Lâm Tiên giới người đều biết, Trúc Cơ đỉnh phong, Kết Đan thời điểm, Tam Cửu thiên kiếp, dung nhan vĩnh trú, đan hỏa sơ thành.

  Mà Lâm Nam liên tục độ ba lần Tam Cửu thiên kiếp, đây quả thực là phá vỡ Lâm Tiên giới thường thức, huống chi, trước một khắc Lâm Nam mới Trúc Cơ một tầng, vì sao đột nhiên liền độ lôi kiếp.

  "Ta tu luyện công pháp tương đối đặc thù, bởi vậy tại Trúc Cơ kỳ mỗi lần đột phá, đều cần độ lôi kiếp, cũng không phải là Kết Đan."

  Liên tục ba lần lôi kiếp, để Lâm Nam tu vi trực tiếp nhảy lên tới Trúc Cơ bốn tầng, đây là « Ngũ Hành Ngự Lôi Chân Quyết » tu vi đẳng cấp, về phần một bộ khác « Nhục Thân Thành Thánh Quyết », hết thảy chín tầng công pháp, Lâm Nam hiện tại tu luyện đến tầng hai đỉnh phong, thực lực cụ thể như thế nào, Lâm Nam cũng không có khảo nghiệm qua, nhưng là nghĩ đến tại cái này Trúc Cơ kỳ, là tìm không thấy đối thủ.

  Lúc này Lâm Nam hi vọng nhất, liền là mau chóng xử lý tốt trước mắt sự tình, trở lại Vô Tẫn môn phòng luyện công bên trong, kiểm tra một chút cụ thể thực lực như thế nào.


  ]

  Đã quan hệ đến Lâm Nam tu luyện công pháp sự tình, Đỗ Thương cũng không hỏi nhiều, tại Lâm Tiên giới, tự tiện hỏi thăm người khác công pháp, là một kiện phi thường vô lễ sự tình, tương đương với trực tiếp hỏi người ta, ngươi có cái gì nhược điểm, nói cho ta chứ sao.

  Mà lại Lâm Nam lấy Trúc Cơ một tầng tu vi, liền cùng Trúc Cơ bảy tầng Đỗ Mậu đánh cái lực lượng ngang nhau, Đỗ Thương rõ ràng nhìn ra, Lâm Nam lúc ấy còn không có sử xuất toàn lực, bởi vậy Đỗ Thương cùng Đỗ Mậu suy đoán, Lâm Nam tu luyện công pháp, tất nhiên là Huyền cấp trở lên, thậm chí có thể là Địa cấp công pháp cũng khó nói.

  Tại thấy được Lâm Nam hôm nay đột phá tràng cảnh về sau, Đỗ Thương vững tin, đây cũng không phải là Huyền Cấp Công Pháp, ít nhất cũng là địa cấp hạ phẩm, dù sao còn chưa từng nghe nói qua, Lâm Tiên giới bên trong có cần tại Trúc Cơ kỳ liền độ lôi kiếp Huyền Cấp Công Pháp, có lẽ Lâm Nam tu luyện, chính là những cái kia đỉnh cấp thế lực đều phụng như chí bảo Địa cấp công pháp, về phần Thiên cấp công pháp, con kia tồn tại ở trong truyền thuyết, còn chưa từng nghe nghe có ai tu luyện qua.

  "Chúc mừng Lâm huynh cảm ngộ đột phá, Lâm huynh vừa mới vừa đột phá, không bằng trở về xe ngựa bên trên củng cố một chút tu vi, chúng ta nghỉ ngơi một hồi tái xuất phát."

  Cũng không phải là Đỗ Thương không muốn đi, Lâm Nam đột phá ròng rã dùng hai canh giờ, mà đám người cách kia Xuyên Mạc quan thẻ, chí ít còn có hai canh giờ lộ trình, hiện tại mặt trời đã bắt đầu xuống núi, coi như lập tức xuất phát, đoán chừng cũng phải nửa đêm mới đến, nhưng là nằm trên đất các binh sĩ, đại bộ phận cũng còn ở vào trạng thái hôn mê, chính là tỉnh lại mấy cái kia, cũng còn nằm trên mặt đất không có đâu.

  Đối với Luyện Khí kỳ tới nói, Tam Cửu thiên kiếp uy áp thật sự là quá kinh khủng, nếu không phải ngày thường huấn luyện khắc khổ, ý chí kiên định, chính là ngạnh sinh sinh bị hù chết đều nói không chính xác, không thấy Vô Tẫn môn cái tên mập mạp kia, Lục hoàng tử Hồng Tây chính cầm dao phay, tại mãng xà trên thân vừa đi vừa về khoa tay, tựa hồ chính tính toán muốn thế nào hạ đao, mãng xà này rắn chính là bị ngạnh sinh sinh hù chết.

  A, tại sao cầm dao phay chính là Lục hoàng tử điện hạ, Lục hoàng tử điện hạ đang làm gì sao, chẳng lẽ bên trên Vô Tẫn môn làm đầu bếp đi sao?

  A, tại sao điện hạ từ trong túi càn khôn móc ra một cái nồi, tại sao điện hạ còn hướng trong nồi rót dầu, tại sao điện hạ cắt thịt rắn đao pháp như thế thuần thục, tại sao điện hạ đang nấu rắn canh a uy.

  "Đến, nếm thử Hồng Tây nấu canh rắn."

  Đỗ Thương ba người bưng Lâm Nam đưa tới ba bát canh rắn, nhìn xem Vô Tẫn môn sáu người này vây quanh nồi hơi chính được hoan nghênh tâm, các ngươi là đến nấu cơm dã ngoại sao?

  Bất quá, Đỗ Thương đời này đều không nghĩ tới, sẽ ăn vào một vị hoàng tử tự mình làm xử lý, dù cho vị hoàng tử này tại đế quốc thanh danh nhất là không tốt, ngay cả tranh cử hoàng vị tư cách đều không có, nhưng là bây giờ thì khác, vị hoàng tử này thế nhưng là đã trúc cơ, thậm chí chờ mới Hoàng đế tuyển cử ra về sau, vị này nhưng chính là vương gia.

  Dù cho cố gắng bình phục tâm tính, nhưng là cầm muộn hai tay, vẫn là khống chế không nổi run rẩy, Đỗ Thương còn như vậy, chớ nói chi là Đỗ Thương phía sau hai vị cung phụng.

  Hoàng Hoa cùng Vương Bình sống hơn bốn mươi năm, bởi vì thiên phú nhận hạn chế, hiện tại cũng liền chỉ là Luyện Khí đỉnh phong, bởi vì kính ngưỡng Đỗ Mậu làm người, mới đưa mình dấn thân vào đến trong phủ thành chủ, vì Bắc Mạc thành bách tính tận một phần lực, cũng không uổng công tu luyện uổng phí một phen.

  Nhưng là hai người nằm mơ cũng không nghĩ tới, mình chẳng những có thể nhìn thấy đế quốc hoàng tử, mà vị hoàng tử này vậy mà một điểm hoàng tử giá đỡ đều không có, hơn nữa còn nấu canh bị mình uống, cái này ngưu bức, hai người cảm thấy mình sắp thổi trên mười năm.

  Kẹp lên một đầu thịt băm, trải qua quen mỡ heo hơi xào, rượu gia vị xào nấu, tại tỉ mỉ đao công bên trong cạo tịnh xương cốt thịt rắn, cũng không có mất đi nó vốn có nhai kình, mỗi một chiếc nhấm nuốt, thịt rắn vậy mà q đạn đụng vào răng cùng trong miệng trên vách, nồng đậm vang lên khuếch tán ở trong miệng, để cho người ta không nỡ nuốt xuống.

  Kích động uống một ngụm canh rắn, từ xương rắn, thịt rắn, cơ bắp, miếng gừng, hành đầu các loại chế biến mà thành canh loãng, phảng phất thẩm thấu tiến vào toàn thân, cả người như là đắm chìm trong linh khí trong hải dương, công pháp không tự giác vận chuyển, thể nội Luyện Khí đỉnh phong bình cảnh, cũng bắt đầu buông lỏng.

  Đỗ Thương đơn giản không thể tin được cảm giác của mình, đây quả thật là một bát phổ thông canh rắn sao, tại sao lại có như thế mênh mông linh khí tại trong cơ thể của mình, tựa như là uống một bát linh khí giống như.

  Nhưng khi Đỗ Thương chăm chú xem xét, cái này trong canh ở đâu là cái gì miếng gừng, hành đầu, cái này miếng gừng nhưng thật ra là trăm năm nhân sâm đi, hành đầu nhưng thật ra là tiên cành tùng đi, còn có cái này nấm hương tia, đây là ô thảo quả cắt tia đi, cái này một bát canh rắn xuống tới, đến có bảy tám loại linh thảo, Vô Tẫn môn cũng quá xa xỉ đi, mà lại ăn như vậy thật không có chuyện gì sao, linh thảo không phải lấy ra luyện đan à.

  Đối với Vô Tẫn môn các loại hành vi, Đỗ Thương đều nhanh chết lặng, các ngươi dạng này sẽ không có bằng hữu.

  Dùng cơm qua sau, tiếp xuống nửa canh giờ, các binh sĩ mới ung dung tỉnh lại , chờ sử dụng hết bữa tối, khôi phục sức mạnh tái xuất phát, đã là Lâm Nam vượt qua lôi kiếp sau một canh giờ sự tình, lúc này mặt trời đã hoàn toàn xuống núi, cong cong nguyệt nha, bắt đầu dần dần dâng lên.

  Lâm Nam thậm chí cảm thấy đến, cái này Lâm Tiên giới, chẳng lẽ cũng là một cái tinh cầu, mỗi ngày mặt trời lên mặt trời lặn, cùng Địa Cầu cực kỳ tương tự.

  "Sắc trời như thế chậm, không biết có thể hay không gặp được ăn cướp giặc cướp, bất quá chúng ta như thế nhiều người, nghĩ đến cái này giặc cướp là không biết cái này sao không có mắt."

  "Bình thường ta sẽ không cho mình lập fg."

  Hai chiếc xe ngựa đi song song, Đỗ Thương đối đồng dạng ngồi tại ngoài xe ngựa Lâm Nam nói, Lâm Nam liền lập tức trả lời một câu, còn chưa chờ Đỗ Thương hỏi thăm là ý gì, liền thấy quan đạo hai bên trong rừng cây, liền thấy đám người, lít nha lít nhít từ trong rừng rậm vọt ra đem Lâm Nam bọn người bao bọc vây quanh.

  Trong đám người đi ra một rõ ràng là cường đạo đầu lĩnh, đại hán hung thần ác sát, khiêng mình lưng rộng đao, sắc mặt khó coi nói.

  "Ăn cướp."

  "Ngươi nhìn ta nói cái gì tới."

  Lâm Nam chỉ vào đại hán kia, đảo mắt cá chết nhìn xem Đỗ Thương.
   
 6. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #25: Ta cam đoan đánh không chết ngươi


  Mời đọc

  Bị chừng một trăm người bao bọc vây quanh là cái gì cảm giác, dù sao cùng trung học thời điểm, làm tập thể dục theo đài không sai biệt lắm.

  Ở giữa cường đạo đầu lĩnh, mang theo hai cái đứng tại hắn phía sau, có thể là Nhị đương gia cùng Tam đương gia gia hỏa, liền cùng thầy chủ nhiệm mang theo năm đoạn dài cùng chủ nhiệm lớp không sai biệt lắm.

  Đương nhiên, các bạn học của ngươi nhất định sẽ không cầm bó đuốc cùng khảm đao, lão sư của ngươi cũng không phải là hai tay để trần, trên người có đếm tới mặt sẹo gia hỏa.

  Lâm Nam cảm giác được, cái này cường đạo đầu lĩnh trên thân mùi máu tươi không ít, chắc hẳn trên tay có lấy không ít người mệnh.

  Mà lại chẳng biết tại sao, Lâm Nam cảm thấy cái này ba cái người dẫn đầu, trên thân phát ra khí tức, để cho người ta cảm thấy phi thường không thoải mái.

  "Ba người này, có thể là tà tu."

  Nghe phía bên ngoài động tĩnh, Thẩm Vân cũng từ trong xe ra, nhìn ba người một chút về sau, thấp giọng tại Lâm Nam bên tai nói nhỏ.

  "Tà tu?"

  Lâm Nam lần đầu tiên nghe nói, nhưng là lập tức liền lý giải tới, nghĩ đến là tu luyện công pháp tương đối tà ác đi.

  "Ừm, nhìn ba người trên người huyết khí, chắc hẳn đi là sát đạo, lấy sát sinh lúc tán phát huyết khí tu luyện."

  Thẩm Vân trên mặt biểu lộ trở nên phẫn nộ, xem ra tà tu tại Lâm Tiên giới danh khí, ở vào người người kêu đánh lúng túng vị.

  "Chúng ta đây chính là Bắc Mạc thành phủ thành chủ quan binh, các ngươi cũng dám đánh cướp."

  Vương Bình đã đứng dậy, loại chuyện này, đương nhiên không cần Đỗ Thương tự mình ra mặt.

  Bên cạnh mình kia năm mươi cái binh sĩ thẳng đứng thẳng, mặc trên người ấn có Thanh Chu đế quốc chế thức vệ binh trang phục, mặc dù không phải đế quốc quân đội, nhưng cũng không phải tùy tiện nhảy ra một đám giặc cướp dám đánh cướp.

  Huống chi, bây giờ cách kia Xuyên Mạc quan thẻ, cũng chỉ còn lại không tới nửa canh giờ lộ trình, chỉ cần mình phát ra tín hiệu, Xuyên Mạc quan thẻ đóng quân binh sĩ, cũng sẽ lập tức chạy đến, đến lúc đó trước sau giáp công, bọn này giặc cướp tuyệt đối chạy không thoát.

  Cho nên, Vương Bình báo lên phủ thành chủ danh hào, như những người này biết tốt xấu, tự sẽ rời đi, nếu không, ngươi xem một chút Vô Tẫn môn mấy cái kia biến thái, ba cái Trúc Cơ liền hỏi ngươi cảm động không cảm động.

  "Ngươi có phải hay không ngốc, ta quản ngươi có đúng hay không phủ thành chủ, lão tử tại đánh cướp, ngươi cho rằng đang chọn bà nương đâu."

  Cường đạo đầu lĩnh đối Vương Bình, tựa hồ không có chút nào lo lắng, đây tuyệt đối không bình thường , bình thường giặc cướp nhìn thấy quan binh, hận không thể đi vòng, coi như nhiều người, cũng sẽ không nhảy ra đánh cướp, không phải chọc giận quan phủ, chỉ cần một tờ thư, đế quốc tùy tiện phái cái Kim Đan cường giả tới, những người này liền chịu không nổi, bất quá hắn nói rất hay có đạo lý, Vương Bình nhất thời vậy mà không biết nên như thế nào phản bác.

  "Ngươi. . ."

  "Tốt, chúng ta đây là bị mai phục, những người này nghĩ đến chờ chúng ta đã nhiều ngày đi."

  Lâm Nam tiến lên một bước, đối Vương Bình khẽ vươn tay, đánh gãy Vương Bình muốn nói lời, đối kia cường đạo đầu lĩnh nói.


  ]

  "Tiểu đệ đệ này hảo nhãn lực, da mịn thịt mềm địa, có cần phải tới làm ta thứ mười tám hào trai lơ a."

  Nghe được Lâm Nam, cường đạo đầu lĩnh hơi kinh ngạc nhìn Lâm Nam một chút, bất quá đột nhiên hai mắt tỏa sáng, trên mặt đều treo cười dâm.

  Từ bề ngoài bên trên nhìn, về tới mười sáu tuổi Lâm Nam, tướng mạo cũng coi như thanh tú, lại thêm mấy lần lôi kiếp tẩy lễ, tẩy tủy phạt xương, linh khí tẩm bổ, trên thân làn da non, so với nữ tử cũng không kém bao nhiêu, huống chi Lâm Nam tu luyện tới nhục thân công pháp, càng làm cho hắn hình thể thon dài, dùng phong thái trác vận để hình dung cũng không đủ.

  Trên người nổi da gà, từ khi tu luyện đến nay liền rốt cuộc không có lên qua, nhưng là hiện tại toàn trường bao quát năm mươi tên trận địa sẵn sàng đón quân địch binh sĩ, toàn thân cũng nhịn không được nổi da gà lên, nếu là lúc này bọn này giặc cướp xông lên, đoán chừng tay đều vẫn là mềm.

  "Thật là buồn nôn."

  Tất cả mọi người trong lòng chỉ có một cái ý nghĩ, rõ ràng nhìn như thế hung thần ác sát, không nghĩ tới vậy mà thích nam nhân.

  "Đại sư huynh, cái gì là trai lơ a."

  Từ trong xe ngựa ra Thải Đồng bọn người, cũng đúng lúc nghe được cường đạo đầu lĩnh, nhỏ tuổi nhất Thải Đồng tự nhiên không biết cái từ này, lôi kéo Lâm Nam ống tay áo hỏi.

  "Cái này. . . Ngươi trưởng thành liền hiểu."

  Loại vấn đề này, tựa như hài tử hỏi mụ mụ, ta từ đâu tới đây, thực sự không tốt trở lại, vạn nhất một cái không có dạy tốt, đem Thải Đồng dưỡng thành hủ nữ thế nào xử lý, loại sự tình này tuyệt đối không cho phép phát sinh.

  "Thật đáng yêu tiểu nữ hài, đại ca, con bé này ta muốn."

  Cường đạo đầu lĩnh bên cạnh, một người dáng dấp phổ thông, không chỉ là Nhị đương gia vẫn là Tam đương gia gia hỏa, chỉ vào Thải Đồng cao hứng nói.

  Tốt a, một cái gay thêm một cái la lỵ khống, còn lại cái kia, sẽ không phải cũng là biến thái đi.

  "Đã đại ca nhị ca đều có chọn tốt, vậy cái này con ngựa coi như thuộc về ta."

  Phảng phất nhiệt độ đều giảm xuống mấy chuyến, lại là người thú, ba người này một cái so một cái đồ biến thái, cuối cùng nhất cái kia càng ghê gớm, đây chính là ngựa đực a đại ca, một bước đến dạ dày cái chủng loại kia.

  "Ta không chịu nổi, mấy người này, trực tiếp đánh chết được rồi."

  Từ đám người này lao ra một khắc này, Lâm Nam liền phán đoán ra, trong phủ thành chủ chắc hẳn có người để lộ tin tức, cái này ba cái dẫn đầu, đều là Luyện Khí đỉnh phong tu vi, còn lại hơn một trăm hào tiểu đệ, cũng đều là tu vi mang theo, cao nhất vậy mà cũng đến luyện khí tám tầng, thấp nhất luyện khí ba tầng, vừa vặn so thành chủ này phủ đội Ngũ Cường bên trên rất nhiều, cái này tuyệt là cái gì sơn dã đạo tặc nửa đường ngẫu nhiên gặp, nhất định là có tổ chức có kế hoạch có kỷ luật một trận đánh cướp.

  Bất quá, những người này tựa hồ cũng không có đem Vô Tẫn môn chiến lực tính đi vào, nếu là biết Vô Tẫn môn bên trong, có ba cái Trúc Cơ, tức thời Hồng Tây bởi vì thân phận nguyên nhân, không nên trực tiếp đối tông môn động thủ, nhưng là loại này đánh cướp thời điểm, đây chính là phòng vệ chính đáng, cũng sẽ không ảnh hưởng đến đế quốc cùng tông môn quan hệ.

  Nguyên bản Lâm Nam còn kế hoạch, nếu là đem cái này dẫn đầu ba người bắt sống, từ bọn hắn miệng bên trong tra hỏi ra kia phía sau người, đến lúc đó danh chính ngôn thuận, trực tiếp giết đi qua đều có thể.

  Nhưng là tới cái này ba cái đồ biến thái, Lâm Nam thật sự là chịu không được những người này, cảm giác nhìn nhiều, đều cảm thấy cay dử mắt, nhất là cường đạo đầu lĩnh kia nhìn xem ánh mắt của mình, Lâm Nam cảm thấy mình bị xem gian.

  "Lâm huynh, nếu là có thể, ba người này mệnh, mời trước lưu lại."

  Đỗ Thương cùng Lâm Nam cũng nghĩ đến cùng nhau đi, mặc dù cảm thấy buồn nôn, nhưng là vì Đỗ Mậu kế hoạch, cũng vì sớm làm giải quyết chuyện này, còn Bắc Mạc bách tính một cái an toàn hoàn cảnh sinh hoạt, Đỗ Thương cũng chỉ có thể nhẫn nhịn.

  "Đầu tiên nói trước, cái này ba cái thả các ngươi trong xe ngựa."

  "Đây là tự nhiên."

  Lâm Nam cùng Đỗ Thương đối thoại, không có chút nào che giấu truyền đến chung quanh giặc cướp trong lỗ tai, tựa như là một hòn đá rơi xuống bình tĩnh trong giấc ngủ, tóe lên tầng tầng bọt nước, chung quanh tiếng cười bên tai không dứt.

  "Ha ha ha ha, đại ca, tẩu tử nói lưu ngươi một mạng, xem ra đại ca đêm nay muốn phấn chiến đến trời đã sáng."

  La lỵ khống vỗ gay bả vai, trong ngôn ngữ nghiễm nhiên đã đem Lâm Nam xem như vật trong bàn tay.

  "Tẩu tử ngươi vẫn là cái chim non, không có trải nghiệm hơn người luân chi nhạc, nhị đệ yên tâm, ngày mai sẽ làm cho tẩu tử ngươi sượng mặt giường."

  Gay cũng vui vẻ lên tiếng đến, đối Lâm Nam cũng không có để ở trong lòng, mặc dù nơi này có ba người mình nhìn không ra tu vi, nhưng Lâm Nam Thẩm Vân hai người, thoạt nhìn cũng chỉ mười lăm mười sáu tuổi niên kỷ, chẳng lẽ còn có thể là Trúc Cơ tu vi không thành.

  Về phần Hồng Tây, đùa gì thế, đời này còn chưa từng thấy như thế mập tu sĩ, khẳng định là người bình thường.

  Bất quá cô bé kia thiên phú thật đúng là cao a, cũng liền tám tuổi đi, vậy mà luyện khí tám tầng, mang về hảo hảo điều giáo, sau này chắc chắn trưởng thành là một sự giúp đỡ lớn.

  "Tẩu tử nhìn khả nhu yếu đi, đại ca nhưng phải nhẹ nhàng một chút, không muốn hướng mặt trước mười bảy vị tẩu tử như thế, ngày thứ hai liền chết a."

  Nhân thú cũng đứng ra nói chuyện, nghe giống như đang vì Lâm Nam cầu tình, nhưng là trong lời nói ý tứ, đám người cũng nghe minh bạch.

  "Nhị đệ tam đệ yên tâm, ta cái này đem các ngươi tẩu tử cướp về hảo hảo thương tiếc một. . . ."

  Gay lời còn chưa nói hết, chỉ gặp nguyên bản bị binh sĩ bảo hộ ở bên trong, cách mình chỉ có mấy trượng xa Lâm Nam, đột nhiên xuất hiện ở trước mặt mình, thế nào chuyện, hắn là thế nào tới.

  "Ngươi yên tâm, ta cam đoan đánh không chết ngươi."

  Lâm Nam cười híp mắt đối gay nói một câu, mặc dù mang trên mặt tiếu dung, nhưng là gay giống như là bị để vào trong hầm băng, toàn thân tóc gáy dựng lên, toàn thân huyết sát chi khí phảng phất gặp khắc tinh, linh lực cũng trong nháy mắt ngưng kết, không thể điều động nửa phần.

  Lâm Nam lời nói vừa dứt, liền đưa cho gay một cái đá ngang, gay trong nháy mắt lấy tám mươi bước trở lên tốc độ, hướng quan đạo bên trái rừng cây bay đi, liên tục đụng gãy mười mấy cái cây sau, mới ngừng lại được, treo ở ngã xuống trên cành cây, không nhúc nhích.

  Tiếng cười hoàn toàn mà dừng, chỉ còn lại từng trương sắp rơi trên mặt đất cái cằm, chỉnh tề sắp xếp trong không khí.
   
 7. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #26: Xin hỏi sư huynh, kiếm của ngươi đâu


  Mời đọc
  Chiến đấu, lấy phá vỡ kéo khô mục chi thế kết thúc.

  Tại ba cái đỉnh cấp chiến lực bị Lâm Nam một cước một cái thu thập hết về sau, tức thời đối phương có hơn một trăm người, nhưng là sĩ khí đã hạ xuống thấp nhất cốc, Thẩm Vân đều không có xuất chiến, Hồng Tây thì ngồi trên xe, gặm không biết từ chỗ nào móc ra cực đại sau chân, Quách Ngọc cũng không có động thủ, mặc dù đã bắt đầu tu luyện, nhưng là lâu dài khuyết thiếu rèn luyện, tựa hồ để Quách Ngọc đối vật lộn không có chút nào thiên phú, ngược lại đối với pháp quyết tu luyện, cho thấy kinh người ngộ tính.

  Để Đỗ Thương giật mình là, Thải Đồng nhập môn vẻn vẹn hơn hai tháng, vốn cho rằng đem tu vi tăng lên tới luyện khí tám tầng, hẳn là mỗi ngày không gián đoạn tu luyện thành quả, nhưng không có nghĩ tới là, Thải Đồng thực chiến kỹ xảo, vậy mà cũng cao không hợp thói thường, giống như là tiến hành hơn mấy trăm trận đối chiến.

  Tại một luyện khí tám tầng, hai tên luyện khí bảy tầng vây công phía dưới, Thải Đồng như là một đầu linh hoạt cá chạch, tại trong ba người nhanh chóng xuyên thẳng qua, phía sau phảng phất mọc ra mắt chử, tay phải chặn một người tiến công lúc, chân trái bỗng nhiên hướng sau một đá, vậy mà đồng thời cản lại luyện khí bảy tầng cùng luyện khí tám tầng tiến công, tức thời ba người này thời khắc tại phòng bị Lâm Nam, sợ Lâm Nam nhất thời hưng khởi, một cước một cái đem bọn hắn thu thập.

  Quách Ngưu nhập môn muộn, nhưng là cũng một người gánh chịu ở còn lại hai cái luyện khí sáu tầng, hai cái luyện khí năm tầng tiến công, Quách Ngưu tu luyện công pháp, gọi là « Huyền Thiên Hậu Thổ Quyết », chính là một bộ linh thể song đừng công pháp, đã rèn luyện *, lại tu luyện linh lực, chỉ cần hai chân giẫm tại thổ địa phía trên, liền có thể mượn nhờ khắp mặt đất Thổ thuộc tính khí lực, liên tục không ngừng đất là Quách Ngưu khôi phục thể lực cùng linh lực, nhìn thấy Quách Ngưu dùng * ngạnh kháng luyện khí năm tầng công kích, lại một quyền đem một cái luyện khí sáu tầng chùy ngã trên mặt đất, đánh cho người kia thổ huyết không ngừng, Đỗ Thương âm thầm thề, nếu như muốn cùng Vô Tẫn môn người động thủ, nhất định phải lập tức chịu thua, dạng này chí ít sẽ không bị đánh cho quá thảm.

  Thải Đồng cùng Quách Ngưu kỹ xảo chiến đấu, đều là tại Vô Tẫn môn phòng luyện công bên trong, cùng kia huyễn tượng khôi lỗi giao chiến có được kinh nghiệm.

  Phòng luyện công kỳ thật chỉ có không đến ba mét vuông lớn nhỏ, nhưng khi muốn rèn luyện thực chiến kỹ xảo thời điểm, phòng luyện công sẽ tự động mở ra huyễn trận, huyễn trận bên trong, có huyễn tượng khôi lỗi, mỗi lần xuất hiện khôi lỗi đều là ngẫu nhiên, nhưng là tu vi sẽ không vượt qua người sử dụng cảnh giới.

  Lúc mới bắt đầu, chỉ có một cái khôi lỗi, đánh bại về sau, sẽ xuất hiện hai cái, tiếp theo là ba cái, cứ thế mà suy ra.

  Bởi vì mỗi lần khôi lỗi cũng không giống nhau, có tu luyện Hỏa thuộc tính công pháp, có tu luyện Thủy thuộc tính công pháp, có Ngũ Hành kiêm tu, mặc kệ là loại nào đối thủ, Vô Tẫn môn tất cả mọi người có giao thủ qua.

  Mà lại tại huyễn trận bên trong tiêu hao, mặc dù cùng bình thường giống nhau, sẽ hao hết linh lực cùng thể lực, nhưng là từ trong huyễn trận ra sau, chỉ cần nghỉ ngơi một lát, khôi phục tốt trên tinh thần mệt nhọc, liền có thể lần nữa tiến vào huyễn trận bên trong, lần nữa triển khai chiến đấu.

  Vô Tẫn môn bên trong, lấy Thẩm Vân tu luyện khắc khổ nhất, cơ hồ hai mươi bốn giờ không gián đoạn ma luyện lấy mình, tiếp theo chính là Thải Đồng, từ lúc biết mình phụ thân khả năng còn sống tin tức, ngoại trừ một ngày ba bữa, cũng chỉ có tại mệt mỏi không được thời điểm, mới có thể trở lại đệ tử trong viện nghỉ ngơi, thời gian còn lại, giống như Thẩm Vân, cơ hồ đều đợi đang luyện công trong phòng.

  Ngoại trừ tăng cao tu vi bên ngoài, chính là trong thực chiến ma luyện tự thân linh lực, chẳng những có thể hữu hiệu mà tăng lên kỹ xảo chiến đấu, tại một lần lại một lần tiêu hao linh lực bên trong, cũng khiến cho linh lực trong cơ thể càng thêm tinh thuần, đối tu luyện pháp quyết, cũng nắm giữ được càng thêm khắc sâu.

  Thải Đồng cùng Quách Ngưu hai người, chỉ dùng không đến một khắc đồng hồ thời gian, liền đem đối thủ của mình từng cái đánh bại.

  ]


  Thải Đồng đối thủ, trên thân đốt cháy khét, đánh ngất, vết dây hằn ba loại vết tích giao thoa, nhìn ra được Thải Đồng đang đối chiến bên trong, điều động Hỏa, Kim, mộc ba loại linh lực, mặc dù chỉ là một chút tiểu pháp quyết, nhưng là đối với Luyện Khí kỳ Thải Đồng tới nói, đã tương đối khá.

  Quách Ngưu bên này, liền tương đối thảm thiết, mặc dù trên thân không có một chút vết thương, nhưng là đối thủ bị Quách Ngưu đánh ra máu, lại tung tóe Quách Ngưu một thân đều là, trên hai cánh tay còn không ngừng hướng xuống nhỏ máu, nhìn rất là kinh khủng.

  Còn lại hơn một trăm tên giặc cướp, tại ba tên Luyện Khí đỉnh phong, còn có năm mươi tên lính tổ hợp mà thành chiến trận phía dưới, không hề có lực hoàn thủ, chết thì chết, trốn thì trốn, một trận nhìn kinh Tâm Động phách chiến đấu, Lâm Nam một phương vậy mà lông tóc không tổn hao gì.

  Trên thực tế, đương Lâm Nam đem ba tên luyện khí miểu sát về sau, đám kia giặc cướp liền đã muốn chạy trốn, nhưng là nghĩ đến nhiệm vụ thất bại hậu quả, cũng chỉ có thể kiên trì xông về phía trước, tại cuối cùng nhất không địch nổi tình huống dưới, tức thời chạy trốn, cũng không trở thành bị trách cứ không phải.

  "Lần này thật đúng là muốn cảm tạ Lâm huynh hỗ trợ, nếu không phải các ngươi tại cái này, chúng ta khả năng mệnh khó đảm bảo."

  Đỗ Thương chân thành hướng Lâm Nam nói lời cảm tạ, giặc cướp thực lực tổng hợp, so Đỗ Thương ba người, tăng thêm binh sĩ thực lực cao hơn quá nhiều, chỉ cần Đỗ Thương ba người bị kéo ở, người còn lại, không cần một lát liền có thể đem binh sĩ toàn bộ giết chết, đến lúc đó Đỗ Thương ba người bị vây công, kia cách cái chết kỳ cũng không xa.

  "Khách khí, xem ra bọn hắn cũng không nghĩ tới, ta Vô Tẫn môn cũng gia nhập lần hành động này bên trong, mà chỉ là đem chúng ta xem như phổ thông khách nhân."

  Trong phủ thành chủ có nội gian, mấy người đều đã hiểu được, nếu không cũng sẽ không xuất hiện đội hình như thế vừa vặn giặc cướp đoàn đội, còn ở lại chỗ này tới gần Xuyên Mạc quan thẻ địa phương chặn đường.

  Huống hồ, cái này Bắc Mạc trong thành, hàng năm bái nhập sơn môn nhân tài rải rác mấy người, lập tức chạy ra hơn một trăm cái Luyện Khí kỳ tu sĩ, còn hóa thân thành giặc cướp, về tình về lý, bây giờ nói không đi qua, cũng chỉ có phủ thành chủ cùng Bắc Mạc chỉ có ba cái tông môn, mới có thể lấy ra được như thế nhiều tu sĩ tới.

  Phế bỏ biến thái tổ ba người đan điền, tu vi bị phế thời điểm, không biết ba người này trên tay đến cùng kinh lịch mấy đầu nhân mạng, nồng đậm huyết sát chi khí đập vào mặt, để mặt của mọi người sắc cũng không khỏi đến tái nhợt rất nhiều.

  Bản thân bị trọng thương, còn bị phế bỏ đan điền, Đỗ Thương chỉ có thể xuất ra dược liệu, kéo lại được ba người mệnh, đem ba người trói tốt, phóng tới xe ngựa của mình bên trong, chuẩn bị chờ bọn hắn tỉnh lại về sau, lập tức tiến hành thẩm vấn, liền chào hỏi đám người xuất phát.

  Phủ thành chủ binh sĩ hay là vô cùng lưu loát, vẻn vẹn thời gian nửa nén hương, liền đem chiến trường quét sạch sẽ, đem thi thể đống đến cùng một chỗ, rút ra trên thân thứ đáng giá về sau, liên tục đốt mấy cái lửa, rộng thoáng hỏa diễm chiếu sáng nửa mảnh bầu trời.

  Nhìn thấy bọn hắn nhanh chóng động tác, Lâm Nam trong lòng yên lặng nhả rãnh, đến cùng ai mới là giặc cướp a.

  Đỗ Thương vốn muốn đem biến thái ba người thứ ở trên thân đều giao cho Lâm Nam, nhưng Lâm Nam căm ghét tâm, liền không muốn, mang theo Vô Tẫn môn mấy người trở về đến lập tức trong xe.

  Đỗ Thương không có già mồm, ngược lại kêu gọi binh sĩ một lần nữa tiến lên, bởi vì cái này khúc nhạc dạo ngắn, khả năng phải giờ Tý mới có thể đến Xuyên Mạc quan thẻ.

  "Nhị sư đệ, chúng ta có phải hay không quên một việc."

  Lâm Nam đột nhiên hướng Thẩm Vân đặt câu hỏi, nhắm mắt dưỡng thần Thẩm Vân mở mắt ra, nghi hoặc mà nhìn xem Lâm Nam.

  "Chúng ta đã trúc cơ, không phải có thể ngự kiếm phi hành sao?"

  Tại Lâm Tiên giới, chỉ cần bước vào Trúc Cơ kỳ, liền có thể ngự kiếm phi hành, Lâm Nam đã trúc cơ hơn một tháng, bởi vì một mực sầu lấy như thế nào đột phá, nhưng là hoàn toàn quên đi chuyện này.

  "Có thể là có thể, bất quá sư huynh, ngươi không cảm thấy chúng ta còn thiếu một chút cái gì sao?"

  Thẩm Vân nghiêm túc nhẹ gật đầu, đồng ý Lâm Nam, ngược lại lại đặt câu hỏi đến.

  "Thiếu cái gì? Chúng ta tu vi không phải đủ chưa?"

  Lâm Nam tựa hồ không muốn minh bạch, chính rõ ràng đã Trúc Cơ, mà lại công pháp bên trong, cũng ghi chép như thế nào ngự khí, chẳng lẽ còn không đủ sao?

  Nhưng là Thẩm Vân câu nói tiếp theo, để Lâm Nam hận tìm không được một cái lỗ để chui vào, nghĩ không ra mình vậy mà quên như thế chuyện trọng yếu.

  "Xin hỏi sư huynh, kiếm của ngươi đâu?"
   
 8. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #27: Một khi trở lại trước giải phóng


  Mời đọc
  Lâm Tiên giới bên trong, pháp bảo đẳng cấp, chia làm Bảo khí, Pháp khí, Linh khí.

  Mỗi một cấp bậc bên trong, còn chia làm thượng trung hạ tam phẩm.

  Mà Linh khí phía trên, nghe nói còn có Tiên Khí tồn tại, nhưng chưa hề không ai nhìn thấy qua.

  Lâm Nam ý thức được một cái trọng yếu vấn đề, Vô Tẫn môn trọn vẹn hệ thống xác thực hoàn thiện, nhưng là dù sao cũng là vừa mới thành lập tông môn.

  Một cái kiện toàn tông môn, luyện đan, luyện khí, truyền công, bồi dưỡng, đều có người đặc biệt phụ trách.

  Hiện tại Vô Tẫn môn, có lẽ Thẩm Vân Kết Đan về sau, có thể phụ trách lên chuyện luyện đan nghi.

  Mà Quách Ngưu đối linh thực bồi dưỡng tựa hồ rất có tâm đắc, tông môn lệnh bài bên trong cũng có thể hối đoái linh thảo bồi dưỡng thuật.

  Trên tông môn hạ sáu người, không một người đối Luyện Khí nhất đạo, triển lộ ra hứng thú hoặc thiên phú, mặc dù khả năng cùng đám người còn chưa Kết Đan có quan hệ, nhưng chẳng lẽ còn phải đợi mọi người Kết Đan lại nói?

  Huống hồ, luyện đan cần có linh thực, mình còn có thể trồng, kia luyện khí dùng khoáng thạch, vẫn thạch loại hình, không phải là cần mua sắm, chẳng lẽ còn có thể từ Đại Hoang sơn bên trong móc ra không.

  Trọng điểm là, hiện tại ngay cả đan hỏa đều không có, tức thời vật liệu đầy đủ, cũng vô lực luyện chế không phải.

  Lâm Nam bắt đầu suy nghĩ lên Vô Tẫn môn tương lai, trong lòng bắt đầu cấu tứ lên một cái đại khái bản thiết kế, kỹ càng quy hoạch còn đến không kịp nghĩ, một đoàn người liền đã tới Xuyên Mạc quan thẻ.

  Quan tạp môn khẩu, ngoại trừ kiểm tra thủ tục cùng xe ngựa binh sĩ, còn chứng kiến Phong Dương, Mộc Ngọc Thư bọn người, Hồ Tâm phái lần này, trước trước sau sau cũng xuất động tiến năm mươi người, Luyện Khí đỉnh phong cũng tới ba vị, xem ra ngoại trừ Trúc Cơ tu vi tông chủ tại tông môn tọa trấn bên ngoài, đã đem tông môn đỉnh cấp chiến lực đều cho phái ra.

  Đám người lẫn nhau hàn huyên một phen, Lâm Nam sáu người liền tới đến sớm đã dự định tốt quán rượu ở lại, về phần Đỗ Thương bọn hắn, Đỗ Mậu nhiều ít cũng coi như cái quan, tự nhiên có sắp xếp bọn hắn vào ở địa phương.

  Trở lại gian phòng của mình, Lâm Nam cầm tông môn lệnh bài, máy móc thức xoát, trong lòng suy nghĩ, cũng liên tục không ngừng.

  Lâm Nam có đôi khi sẽ nghĩ, tại cái này Bắc Mạc vực bên trong, Vô Tẫn môn thực lực, có thể hay không quá làm cho người tai mắt một chút, so với Bắc Mạc cái khác ba cái tông môn thế lực, còn có phủ thành chủ mà nói, bọn hắn tăng thực lực lên tốc độ, thực sự quá nhanh một chút.

  Tu chân không tuế nguyệt, trong nháy mắt càng ngàn năm.

  Thẩm Vân cũng đã nói, hắn tại Linh Vực bên trong, nồng độ linh khí hơn xa phòng luyện công, coi như thế, hắn cũng dùng thời gian một năm, mới thành công Trúc Cơ, mà tại Trúc Cơ đỉnh phong, đột phá Kim Đan thời điểm, hắn vừa bế quan chính là nửa năm, thẳng đến Thiên Lôi sắp tới, mới từ trong nhập định tỉnh lại.


  ]

  Đến Vô Tẫn môn bên trong, liền xem như lại tu luyện từ đầu, nhưng là nguyên bản Thiên Linh Căn tu hành tốc độ, đã coi như là cực kỳ nghịch thiên, nhưng mà trên người mình cái này năm đầu Nhân cấp linh căn, vậy mà để cho mình tu hành tốc độ, lại một lần nữa đánh vỡ độ cao mới.

  « Ngũ Hành Uẩn Hoa kinh », vậy mà có thể để thể nội Ngũ Hành linh căn hỗ trợ tương sinh, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, sinh sôi không ngừng, ngoại trừ từ ngoại giới hấp thụ linh lực bên ngoài, thể nội linh căn vậy mà cũng có thể tương hỗ sinh ra linh khí, hỗ trợ lẫn nhau phía dưới, vậy mà vượt qua Thiên Linh Căn tu hành tốc độ.

  Tốc độ nhanh chóng, cùng Thẩm Vân biết, kia chỉ có mấy vị Tiên Thiên Linh Căn tu giả, cũng không kém bao nhiêu.

  Thậm chí Thẩm Vân cảm thấy, nếu là thể nội là năm đầu địa cấp linh căn, kia tu hành tốc độ có thể hay không vượt qua Tiên Thiên Linh Căn.

  Bất quá cũng chỉ là ngẫm lại, từ xưa đến nay, phàm là Ngũ Hành linh căn gồm cả, giới là Nhân cấp linh căn, mà loại này linh căn, cũng bị trở thành Ngũ Hành phế linh căn, trừ phi thể nội còn có một đầu địa cấp hoặc trở lên linh căn tồn tại, nếu không cả đời này đều tu luyện vô vọng.

  Nhưng là Vô Tẫn môn lại phá vỡ loại này quy tắc, để Ngũ Hành linh căn có được thiên phú, trở thành vượt xa Thiên Linh Căn tồn tại.

  Còn có kia chưa hề xuất hiện qua tông chủ, cùng thần kỳ tông môn kiến trúc, không thể tưởng tượng tông môn lệnh bài, Lâm Nam biết, những này đều để Thẩm Vân đối Vô Tẫn môn tràn đầy tò mò mãnh liệt, trong lòng ngoại trừ đối báo thù khát vọng, liền chỉ còn lại đối tông môn thăm dò.

  Lâm Nam tu hành công pháp, tự nhiên cũng như « Ngũ Hành Uẩn Hoa kinh », nhưng là « Ngũ Hành ngự lôi chân kinh » chỗ tốt, ngay tại ở dù cho Lâm Nam không nhập định ngồi xuống, công pháp cũng sẽ tại thể nội không ngừng mà vận chuyển, chiến đấu bên trong cũng không ngoại lệ.

  Đơn giản điểm tới nói, chính là tự mang về ** có thể, pháp đầy liền tự động gia tăng pháp hạn mức cao nhất, bất quá so dùng tay chậm hơn rất nhiều.

  Cái này cũng đưa đến Lâm Nam năng lực bay liên tục tăng lên rất nhiều.

  Mà công pháp một cái khác chỗ tốt, chính là Trúc Cơ về sau, mỗi cái tiểu cảnh giới đột phá, đều cần trải qua thiên kiếp tẩy lễ, một bộ phận thiên kiếp, dùng để tinh luyện nhục thân cùng linh lực, còn lại một bộ phận, thì sẽ thu nhập đến Lâm Nam trong đan điền, có thể ngăn địch, cũng có thể gia tăng tốc độ tu luyện.

  Hiện tại Lâm Nam trong đan điền, chín đạo tráng kiện Kiếp Lôi, tăng thêm một đạo lần thứ nhất đột phá, đã tiêu tán rất nhiều Kiếp Lôi, ròng rã mười đạo tại thể nội nhấp nhô, nếu là đối chiến thời điểm, Lâm Nam đột nhiên thả ra một đạo Kiếp Lôi tiến hành công kích, liền xem như Kim Đan kỳ tu vi, nhất thời không sẵn sàng, cũng phải bản thân bị trọng thương.

  Một bên vận chuyển pháp quyết tu luyện, một bên nhìn xem tông môn lệnh bài bên trong lít nha lít nhít hối đoái tuyển hạng, Lâm Nam đột nhiên có loại kiếp trước ngồi xổm bồn cầu xoát điện thoại đi dạo đào bảo cảm giác.

  "A?"

  Bảo bối này. . . Môn công pháp này có ý tứ.

  « Vân Hỏa Đan Đỉnh Quyết » : Hỏa giả, dương chi tinh vậy. Hỏa tính viêm, dương tinh tán mà phân bố vì lửa.

  Chăm chú đọc xong giới thiệu vắn tắt về sau, Lâm Nam biết, đây là một bộ tu hành hỏa diễm pháp quyết, chỉ có có được Hỏa thuộc tính linh căn mới có thể tu luyện, pháp quyết chia làm năm tầng.

  Vô Minh Nghiệp Hỏa, Huyền Âm chi hỏa, Tam Muội Chân Hỏa, Lục Đinh Thần lửa, Hồng Liên Nghiệp Hỏa.

  Năm tầng tu hành không phân trước sau, tu luyện điều kiện không giống nhau, luyện thành về sau, liền có thể có được năm loại khác biệt hỏa diễm, bất luận đang đối chiến, hoặc là luyện đan luyện khí bên trong, đều có trợ giúp.

  Bình thường Kết Đan về sau, thể nội sẽ có đan hỏa sinh ra, nếu là thể nội linh căn thiên phú không đủ, đan hỏa cũng chỉ có thể dùng để luyện chế phổ thông đan dược và pháp bảo, muốn đền bù, liền cần đi tìm cũng thu phục thiên địa kỳ hỏa, mới có thể tại luyện đan luyện khí trên đường, đi càng xa.

  Mà cái này « Vân Hỏa Đan Đỉnh Quyết », chỉ cần tu thành hỏa diễm, coi như Trúc Cơ kỳ, cũng có thể điều động hỏa diễm đến luyện đan luyện khí, có thể nói là Lâm Nam hiện tại thứ cần thiết nhất.

  Bất quá nhìn xem pháp quyết phía sau biểu hiện giá cả, Lâm Nam liền một trận thịt đau, một tháng qua, nương tựa theo tông môn tuần tra, chỉ điểm luyện công, linh thảo bồi dưỡng các loại tông môn nhiệm vụ, thật vất vả góp nhặt môn phái điểm cống hiến, cũng liền chỉ có sáu trăm bốn mươi năm điểm, cái này một bộ pháp quyết, vậy mà liền muốn năm trăm điểm điểm cống hiến.

  Nhìn nhìn lại rẻ nhất hạ phẩm Bảo khí cấp bậc luyện khí lô, hai trăm điểm cống hiến giá trị

  Đau lòng, là không cần nói cũng biết, tựa như tân tân khổ khổ làm một tháng công việc, rốt cục phát tiền lương, kết quả phát hiện lại còn không đủ còn hoa thôi như vậy.

  Đem pháp quyết hối đoái xuống tới, đây cũng là Lâm Nam lần thứ nhất từ tông môn lệnh bài có ích điểm cống hiến hối đoái đồ vật, chỉ gặp điểm cống hiến số lượng, trong nháy mắt từ sáu trăm bốn mươi năm, biến thành một trăm bốn mươi năm, « Vân Hỏa Đan Đỉnh Quyết » đồ án, cũng thay đổi thành màu xám, biểu hiện là đã hối đoái.

  Thật sự là vất vả trồng rau mấy chục năm, một khi trở lại trước giải phóng a.

  Ý thức chìm vào lệnh bài bên trong, một bản bí tịch xuất hiện ở Lâm Nam không gian trữ vật bên trong, màu lam sách đóng chỉ tịch, bìa một đóa hỏa hồng sắc đám mây, "Vân Hỏa Đan Đỉnh Quyết" năm chữ to hiện ra trên đó, trang bìa dưới góc phải, bốn cái màu đỏ chữ lớn, đơn giản muốn sáng mù Lâm Nam dử mắt.

  "Cái này Lâm Nam chuyên môn là ý gì?"

  Dù sao cũng là lần thứ nhất, Lâm Nam cũng không hiểu rõ lắm, lệnh bài này cũng không mang theo giải thích, đại bộ phận công năng vẫn là phải thi tự mình tìm tòi cùng suy đoán.

  Lật ra trang sách, bên trong kỹ càng ghi chép năm loại hỏa diễm phương thức tu luyện, may mắn trong óc có hai loại công pháp, mà lại cũng lý giải hiểu rõ, nếu không thật làm cho Lâm Nam học từ đầu, chỉ là xem hiểu pháp quyết bên trên nội dung, đều cần rất lâu thời gian.

  Đau lòng tướng lệnh bài thu hồi, chăm chú vùi đầu học tập lên vừa mới hối đoái pháp quyết, Lâm Nam biết, tông môn nhiệm vụ bên trong, có một hạng chính là luyện khí, lần này tiêu xài điểm cống hiến, chẳng những muốn kiếm về, còn muốn dựa vào luyện khí hung hăng kiếm một món tiền.

  Chờ Thẩm Vân gõ cửa thời điểm, Lâm Nam lúc này mới phát hiện, trời đã sáng rõ, cẩn thận hồi tưởng lại trên sách nội dung, Lâm Nam có chút hối hận hối đoái pháp quyết này.
   
 9. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #28: Man thiên quá hải


  Mời đọc

  Miễn phí trò chơi mới là quý nhất.

  Câu nói này, từ lúc Lâm Nam bắt đầu chơi game online bắt đầu, liền thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ.

  Dù cho Vô Tẫn môn điểm cống hiến thu hoạch được không dễ, nhưng là « Vân Hỏa Đan Đỉnh Quyết » giá bán chỉ có năm trăm, Lâm Nam ngay từ đầu còn cảm thấy rất tiện nghi.

  Tựa như tự mình tu luyện « Nhục Thân Thành Thánh Quyết », Lâm Nam tự nhiên cũng biết qua giá bán, kia đột phá chân trời giá cả, Lâm Nam phát hiện, hiện tại mình vất vả một ngày kiếm được điểm cống hiến, cũng liền đủ mua một chữ thôi.

  Mà Lâm Nam nhìn qua rẻ nhất công pháp, cũng chính là Lâm Tiên giới thường gặp Hoàng cấp hạ phẩm « Dẫn Khí quyết », chỉ có thể làm được dẫn khí nhập thể, trên cơ bản là những cái kia thiên phú độ chênh lệch, lại muốn bái nhập tông môn đệ tử tu luyện.

  Liền ngay cả « Dẫn Khí quyết » loại công pháp này, đều có thể bán hai trăm điểm cống hiến, đã gặp phải một cái nhất phẩm luyện khí lô đều.

  Nhưng khi Lâm Nam đem trọn bộ « Vân Hỏa Đan Đỉnh Quyết » nhớ kỹ về sau, mới hiểu được vì sao bản này pháp quyết giá cả vậy mà có thể rớt phá đáy cốc.

  Năm loại hỏa diễm tu luyện, cũng không trước sau trình tự, nhưng là tu luyện cần có điều kiện không giống nhau.

  Vô Minh Nghiệp Hỏa, tu chính là trong lòng kia cỗ lửa giận, lửa giận trong lòng càng thịnh, hỏa diễm càng thịnh.

  Huyền Âm chi hỏa, Lâm Nam trực tiếp từ bỏ, đây là cần Huyền Âm chi thể mới có thể tu luyện hỏa diễm, cái gì là Huyền Âm chi thể, kia là chỉ có tại trên người nữ tử mới có thể xuất hiện thể chất, cũng là ném đi linh căn bên ngoài, cực kỳ thích hợp tu hành thể chất.

  Tam Muội Chân Hỏa, tâm người quân lửa, cũng xưng thần lửa vậy. Tên gọi bên trên giấu; thận người thần lửa, cũng xưng tinh hỏa vậy. Tên gọi bên trong giấu; bàng quang, tức dưới rốn khí hải người, dân lửa vậy. Tên gọi hạ giấu, đơn giản điểm tới nói, tu vi không đủ, không thả ra được.

  Về phần kia Lục Đinh Thần lửa cùng Hồng Liên Nghiệp Hỏa, cần phải đi thu thập đặc biệt thiên địa kỳ hỏa mới có thể tu luyện, cho nên hiện tại có hi vọng nhất tu thành, chính là Vô Minh Nghiệp Hỏa.

  Bất quá chuyện tu luyện, cần tạm thời buông xuống, ngoài cửa Thẩm Vân gõ cửa tiết tấu đã dồn dập lên, Lâm Nam vội vàng lên tiếng, mới mở cửa phòng.

  "Đỗ Thương đến."

  Thẩm Vân nhỏ giọng nói.

  "Là nên tới."

  Lâm Nam cười khẽ, phảng phất đã sớm ngờ tới.

  Hai người tiến về Thẩm Vân gian phòng, Vô Tẫn môn mấy người cùng Phong Dương, đều đã đến, Hồng Tây ghét bỏ quán rượu đồ ăn khó ăn, liền mình lên nồi, đêm qua thịt rắn còn lại một chút, tăng thêm mình mang tới vật liệu, nấu một nồi lớn cháo, ngay tại phân phát cho đám người.

  "Lâm huynh."

  Uống một bát cháo, trên mặt lộ ra mê say thần sắc, nhìn thấy Lâm Nam đi tới, Đỗ Thương lập tức chào hỏi.

  "Suy nghĩ một đêm, có muốn hay không tốt thế nào an bài."

  ]


  Lâm Nam đi thẳng vào vấn đề hỏi.

  "Không hổ là Lâm huynh, quả nhiên biết ta ý đồ đến."

  Đỗ Thương hổ thẹn cười cười, trong lòng tiểu tâm tư bị đoán được, cảm thấy có chút không có ý tứ.

  "Cũng không khó nghĩ đến."

  Lâm Nam kết quả Hồng Tây đưa tới cháo, thờ ơ nhẹ gật đầu.

  Nhìn thấy những người khác nghi hoặc mà nhìn mình, Đỗ Thương liền giải thích.

  Trải qua tối hôm qua trận kia có dự mưu chặn đường về sau, trong phủ thành chủ có nội gian sự tình, mọi người cũng đã biết được, cũng chắc chắn việc này chính là kia Long Hổ phái gây nên.

  Bất quá đối phương nhất định không nghĩ tới, vậy mà lại chặn đường thất bại, hiện tại một đêm đã qua, đối phương nghĩ đến đã biết, phủ thành chủ một phương có Trúc Cơ tu vi cường giả tương trợ.

  Cho nên hiện tại là tuyệt đối không thể dựa theo kế hoạch ban đầu đi.

  Nguyên trong kế hoạch, là chờ đến Long Hổ phái người tại Xuyên Mạc quan trong thẻ dừng xe kiểm tra thời điểm, đem bọn hắn vây quanh, nếu là tra được người mất tích bầy, liền lập tức tiến hành bắt.

  Nhưng bây giờ kế hoạch bại lộ, Long Hổ phái người có lẽ sẽ đổi đường hành sử cũng có khả năng.

  "Sẽ không đổi đường, bọn hắn vẫn như cũ sẽ đi Xuyên Mạc quan thẻ."

  Lâm Nam đột nhiên mở miệng đánh gãy.

  "Lâm huynh vì sao như thế nói?"

  Đỗ Thương nghi ngờ nói, đã Long Hổ phái người biết nhóm người mình tại Xuyên Mạc quan thẻ chặn đường bọn hắn, như vậy vì quá quan, chắc hẳn sẽ không bốc lên bị bắt phong hiểm không phải.

  "Bởi vì, cái này Xuyên Mạc quan thẻ cũng là việc này người tham dự một trong."

  Lâm Nam, để Đỗ Thương giật mình một thanh, lập tức liền cúi đầu trầm tư, không lâu lắm, phảng phất minh bạch cái gì, dùng sức vỗ bắp đùi của mình, trên mặt lộ ra bừng tỉnh đại ngộ biểu lộ.

  "Đa tạ Lâm huynh nhắc nhở, xem ra chuyện này, bằng vào chúng ta mấy cái, là không giải quyết được."

  Ở đây ngoại trừ Lâm Nam cùng Đỗ Thương bên ngoài, những người khác không hiểu ra sao, các ngươi đang nói cái gì, ta thế nào nghe không hiểu.

  Đỗ Thương lại làm một lần giải thích.

  Nguyên lai cái này Xuyên Mạc quan thẻ quá quan thời điểm, bất luận là ai, chỉ cần là có xe ngựa thông qua, cũng phải cần mở ra xe ngựa kiểm tra một chút, mặc dù không có tiến vào xe ngựa nội bộ, nhưng nếu là chở mất tích nhân khẩu quá quan, mặc kệ như thế nào đều là giấu không được người.

  Bởi vậy Long Hổ phái xe ngựa có thể thông qua Xuyên Mạc quan thẻ, nghĩ đến là đã đả thông tốt hơn hạ quan hệ, mới có thể thuận lợi thông qua.

  Lại tỉ mỉ nghĩ lại, Đỗ Thương bọn người chỗ ở, tại Xuyên Mạc quan thẻ nhất phía nam, mà cửa ải đồ vật thông thấu, Bắc Mạc thành tới, tiến vào Đông Môn, lại từ Tây Môn ra ngoài, trước sau chỉ cần nửa canh giờ lộ trình.

  Mà Đỗ Thương buổi sáng từ chỗ ở đi vào Lâm Nam nơi này, liền dùng nửa canh giờ.

  Đỗ Thương mang tới binh sĩ, chỉ là Bắc Mạc thành binh sĩ, tức thời song phương đã câu thông tốt, nhưng là cửa ải tuần tra cùng thủ vệ, cũng không cần Bắc Mạc thành binh sĩ tới làm.

  Coi như Đỗ Thương an bài tốt nhân thủ tại lối vào chờ, nhưng là vừa đi vừa về lộ trình, Long Hổ phái người đã sớm xuất quan thẻ, không biết đi hướng nơi nào.

  "Bắc Mạc cửa ải trông coi Hoàng Phi, là một Luyện Khí đỉnh phong tu sĩ, nghĩ đến chuyện này không chỉ là buôn bán nhân khẩu như thế đơn giản, phía sau có lẽ còn có Kim Đan thậm chí Nguyên Anh tu sĩ lẫn vào ở trong đó cũng khó nói."

  Đỗ Thương càng nghĩ càng kinh hãi, chỉ là một cái Hoàng Phi liền đủ nhóm người mình khổ chiến một phen, nếu là liên lụy ra phía sau thế lực, khả năng này liền càng thêm nguy hiểm.

  "Coi như không có những người khác tham dự, chuyện này có thể thực hiện độ cũng không cao."

  Đỗ Thương giảng giải thời điểm, Lâm Nam đã ăn điểm tâm xong, ủ ấm một bát cháo vào trong bụng, một đêm nghiên cứu pháp quyết mỏi mệt cũng giảm bớt không ít.

  "Chỉ là Long Hổ phái cầm bình dân tính danh uy hiếp ngươi, ngươi cũng chỉ có thể thúc thủ chịu trói."

  Giờ khắc này, Đỗ Thương mới hiểu được, mình cùng Lâm Nam ở giữa chênh lệch, cũng không chỉ có tu vi.

  Bắc Mạc vực nội, người đồng lứa bên trong, Đỗ Thương đều chưa bao giờ gặp đối thủ, vô luận là tu vi, vẫn là kiến thức, chính là Phong Dương cũng không sánh nổi mình, nhưng là cùng Lâm Nam so sánh, vẫn là kém rất nhiều.

  Ếch ngồi đáy giếng cố sự, thật giống như đang nói mình, cho tới nay, Đỗ Thương đều phi thường tự tin, cảm thấy nếu không phải sinh ở cái này Bắc Mạc bên trong, lấy mình thiên phú, đã sớm đi càng xa.

  Bởi vậy Đỗ Thương đối phủ thành chủ sự vật cũng phi thường để bụng, chỉ cần biểu hiện được tốt, Đỗ Mậu chức quan một lít, liền có thể rời đi Bắc Mạc, đi hướng càng thêm rộng lớn thiên địa ngao du.

  Lâm Nam không phải Bắc Mạc người, cùng Lâm Nam tiếp xúc thời gian, Đỗ Thương khắc sâu cảm nhận được, cái gì gọi thiên ngoài có trời, nhân ngoại hữu nhân.

  "Lần hành động này, ta có cái kế hoạch, Đỗ huynh muốn nghe không?"

  Lâm Nam nhìn chằm chằm Đỗ Thương hai mắt, trên mặt y nguyên treo ấm áp nguy hiểm, nhưng chẳng biết tại sao, Đỗ Thương đột nhiên cảm thấy nụ cười này, hắn đã nhìn không thấu.

  "Không biết Lâm huynh có cái gì kế hoạch?"

  Đỗ Thương hỏi, đã Lâm Nam so với mình nhìn nhiều ra như thế nhiều vấn đề, như vậy Lâm Nam kế hoạch, nghĩ đến cũng tương đối hoàn thiện, khả thi tự nhiên cũng càng cao.

  "Ta kế hoạch này, gọi là: Man thiên quá hải."
   
 10. 11,893
  2,755
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #29: Đánh vào quân địch nội bộ


  Mời đọc

  Đỗ Thương không có nghĩ tới là, lần này Lâm Nam kế hoạch, chính là để hắn đợi tại cái này Xuyên Mạc quan trong thẻ, mỗi ngày nên ăn một chút, nên uống một chút, tốt nhất ra ngoài bong bóng qua đường mỹ nữ liền tốt nhất rồi.

  Về phần kia năm mươi tên đi theo ra binh sĩ, liền xem như là ngắn hạn nghỉ ngơi, nếu có thể biểu hiện được không chịu nổi một kích, liền tốt nhất rồi.

  Mà Vô Tẫn môn sáu người, tăng thêm Phong Dương, phụ trách ra ngoài điều tra Long Hổ phái tin tức, chắc hẳn gần đây bọn hắn liền sẽ đến.

  Mặc dù đầy mình nghi hoặc, nhưng là Đỗ Thương không có đặt câu hỏi, Lâm Nam tâm tư cẩn mật, mình muốn hỏi vấn đề, nghĩ đến hắn đã sớm nghĩ đến, dứt khoát liền nghe nói làm theo, tin tưởng không được bao lâu, liền có thể minh bạch Lâm Nam đến cùng tại kế hoạch cái gì.

  Rời đi quán rượu về sau, gọi Hoàng Hoa Vương Bình cùng binh sĩ, tại mọi người không thể tin được dưới ánh mắt, cho bọn hắn thả giả, mang theo Hoàng Hoa cùng Vương Bình tại Xuyên Mạc quan trong thẻ đi dạo lên, tìm tới một vân du bốn phương thương nhân liền hàn huyên.

  Bên kia, bảy người thu thập xong, Phong Dương cũng bàn giao Hồ Tâm phái đám người vài câu, liền theo Lâm Nam rời đi Xuyên Mạc quan thẻ.

  "Long Hổ phái muốn đem người chở tới đây, nhất định cần cỡ lớn cỗ xe, bất kể có phải hay không là dùng xe ngựa kia, nhưng là có thể đến Xuyên Mạc quan thẻ cỡ lớn con đường, hết thảy liền ba đầu, chúng ta phân ba tổ hành động, Thẩm Vân, Quách Ngưu, Quách Ngọc một tổ, Hồng Tây, Phong Dương một tổ, Thải Đồng đi theo ta, phát hiện tình huống về sau không nên động thủ , lệnh bài liên hệ, nhiều chú ý dưới có không có người theo dõi."

  Xuất quan thẻ thời điểm, ngay cả kiểm tra đều không có, nhưng là Lâm Nam phát hiện, thủ vệ binh sĩ, tại Lâm Nam mấy người ra sau, lập tức đi cửa ải nội bộ, Lâm Nam liền cẩn thận phân phó đến.

  Lâm Nam cũng không có nói cho Đỗ Thương, bọn hắn chuẩn bị trực tiếp chặn đường rơi mang người cỗ xe, coi như nói cho hắn biết, nghĩ đến cũng là không tin.

  Huống hồ việc này liên quan đến lấy Thải Đồng phụ thân Ô Bình, giao cho Đỗ Thương bọn hắn, Lâm Nam cũng không yên tâm.

  Lâm Nam cùng Thải Đồng gặp nhau ngày ấy, chính là Ô Bình mất tích ngày thứ bảy, bảy ngày thời gian, Thải Đồng dựa vào trong nhà còn sót lại lương thực dư cùng thôn dân trợ giúp, mới sống tiếp được.

  Nhưng là Ô gia thôn điều kiện, cùng những thôn khác trang cũng kém không nhiều, nếu không phải Đỗ Mậu hạ lệnh không còn trưng thu thôn trang thuế má, đừng nói lương thực dư, các thôn dân có thể không chết đói đều là vạn hạnh.

  Cho nên Lâm Nam ngày đó đến, tựa như là trong bầu trời đêm sáng nhất tinh, chiếu sáng Thải Đồng cả mảnh trời không.

  Tựa như là hai người ngày đầu tiên gặp nhau như thế, Lâm Nam ôm lấy Thải Đồng, đi lên bọn hắn lúc đến con đường kia.

  Đối với phân tổ, đám người không có dị nghị, một trái một phải liền tách ra tiến lên.

  Dạng này hành trình là dài dằng dặc lại tẻ nhạt, Thải Đồng ăn từ Thẩm Vân nơi đó có được bánh kẹo, nghe Lâm Nam kể kia cổ quái kỳ lạ cố sự.

  Thải Đồng thích nhất, là nghe Lâm Nam giảng kia Tây Du Ký cố sự, Hầu Vương sơ ra mắt hiếu kì, đại thánh nháo thiên cung kích động, khốn tù Ngũ Hành Sơn thất lạc, mỗi một cái tình tiết Thải Đồng đều nghe được như si như say.

  Lâm Nam một bên ôm Thải Đồng, một bên kể hôm nay cố sự, đứt quãng, rốt cục cũng giảng đến ba đánh bạch cốt tinh tình tiết.

  "Kia Đường trưởng lão thật là ngu a, thế nào đều không tin đại thánh thì sao đây."

  Lâm Nam mới nói được Đường Tăng đem Ngộ Không đuổi đi kiều đoạn, Thải Đồng nhịn không được nói.


  ]

  "Đó là bởi vì Đường Tăng chỉ có thấy được mặt ngoài, mà không có phát hiện kia thôn cô, lão phụ cùng lão ông đều là yêu quái biến hóa mà đến, nếu là Đường Tăng cũng có một đôi hỏa nhãn kim chử, liền có thể nhìn ra đây là bạch cốt tinh âm mưu."

  Lâm Nam kiên nhẫn giải thích, cũng không có bởi vì cố sự bị đánh gãy mà tức giận.

  "Ta đã biết, Đại sư huynh, điều này nói rõ chúng ta nhìn thấy, chỉ là người khác muốn cho chúng ta nhìn thấy, cho nên đừng quá dễ dàng mà tin tưởng người khác, nói không chừng người này đang chuẩn bị đối với chúng ta giở trò xấu đâu."

  Thải Đồng vỗ tay nói, Lâm Nam không nghĩ tới, như thế tiểu nhân một nữ hài, vậy mà có thể nói ra lần này đạo lý, ngẫm lại mình tám tuổi lúc đó, xem hết Tây Du Ký về sau, liền biết cầm ven đường nhặt được nhánh cây, hô to : "Ta là Tôn Ngộ Không."

  "Thải Đồng thật thông minh, sau này đi ra ngoài bên ngoài, sư huynh đều không cần lo lắng ngươi bị người lừa."

  Cưng chiều sờ lấy Thải Đồng đầu, Lâm Nam vui mừng nói.

  "Hì hì."

  Đối với Lâm Nam thân mật hành vi, Thải Đồng thích vô cùng, cao hứng ôm Lâm Nam cười.

  Hai người đi nửa ngày, chính là vang giữa trưa, tại rừng bên cạnh tìm một khối râm mát chỗ, móc ra Hồng Tây vì mấy người sớm chuẩn bị cơm trưa, bắt đầu ăn.

  Nghỉ ngơi một hồi, một bóng người đột nhiên xuất hiện tại hai người trong tầm mắt, nhìn thấy Lâm Nam hai người, tựa hồ có chút mừng rỡ, bước nhanh chạy tới.

  Hai mươi tuổi, sinh môi hồng răng trắng, mi thanh mục tú, vác trên lưng lấy một cái bao, trên mặt có chút đổ mồ hôi, trường sam góc áo kéo trên mặt đất, lây dính không ít bụi đất.

  "Xin hỏi công tử là Bắc Mạc vực người sao? Ta gọi Lý Hương, ta cùng người nhà của ta lần đầu tiên tới Bắc Mạc vực, ở trên đường đi rời ra, không biết công tử có thể hay không nói cho ta, đi hướng Bắc Mạc thành là con đường nào."

  Lý Hương môi son khẽ mở, thanh âm như là hoàng oanh thanh thúy, nếu là bình thường người, chắc hẳn đã gật đầu đáp ứng thỉnh cầu của nàng, nhưng là tại Lâm Nam cùng Thải Đồng trong mắt, coi như không tầm thường.

  Luyện khí bảy tầng tu vi, trên thân còn mang theo một tia mị hoặc khí tức, đều bại lộ nàng tà tu thân phận.

  Nhưng là Lý Hương cũng không biết tình, trước mắt bất quá một cái mười sáu tuổi thiếu niên cùng một cái tám tuổi hài tử, Lý Hương không cảm ứng được Lâm Nam trên thân hai người có tu luyện khí tức, Lý Hương cũng không tin tưởng Lâm Nam tu vi lại so với mình còn cao, chỉ là coi Lâm Nam là thành người bình thường.

  Lâm Nam cùng Thải Đồng liếc nhau một cái, liền thấy Thải Đồng cười híp mắt nhìn xem Lâm Nam, miệng giật giật, nhưng là không có lên tiếng, bất quá Lâm Nam nhìn ra, Thải Đồng nói rất đúng" bạch. . . Xương. . . Tinh" .

  "Ta gọi Lâm Nam, đây là muội muội ta Thải Đồng, chúng ta huynh muội hai đang muốn đi Bắc Mạc thành, không bằng cô nương liền theo chúng ta cùng nhau lên đường đi."

  Sờ lên Thải Đồng đầu, Lâm Nam trừng mắt nhìn, quay đầu nói với Lý Hương.

  "Lý Hương vô cùng cảm kích , chờ tìm được người nhà, chắc chắn hảo hảo đa tạ công tử."

  Trên mặt lộ ra biểu tình mừng rỡ, Lý Hương vui vẻ nói, phảng phất thật vì đạt được trợ giúp mà cao hứng.

  Song phương mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được, Lâm Nam quan tâm mời Lý Hương nghỉ ngơi một lát, gặp nàng cái trán không còn đổ mồ hôi, mới lên đường lên đường.

  Trên đường đi, Lý Hương một bên cảm kích Lâm Nam cung cấp nước và thức ăn, vừa cùng Thải Đồng trò chuyện, thật tựa như là một cái ngoại lai lữ khách.

  May mắn Thải Đồng thông minh, một chút liền minh bạch Lâm Nam tâm tư, mở miệng một tiếng tỷ tỷ kêu gọi là một cái ngọt, không khỏi để Lâm Nam trong lòng cười thầm một tiếng hí kịch nhỏ tinh.

  Tựa như Lâm Nam cùng Thải Đồng sở liệu, ba người đi không đến nửa canh giờ, liền bị bốn cái giặc cướp trước sau bao bọc, Lâm Nam thực sự không rõ, cái này Bắc Mạc vực nội, thế nào sẽ có như thế nhiều người đi làm cái này giặc cướp đâu.

  "Công tử. . ."

  Lý Hương tựa hồ rất sợ hãi, trốn đến Lâm Nam phía sau, nhưng là trên tay kia có chút vận chuyển linh lực, tựa như một viên một trăm ngói bóng đèn lớn, Lâm Nam cùng Thải Đồng đều đã cảm ứng được.

  Thải Đồng cái này hí kịch nhỏ tinh trốn đến Lâm Nam trong ngực, toàn bộ mặt đều chôn đến Lâm Nam ngực bên trong, miệng bên trong còn không ngừng hô hào : "Ca ca, ta sợ."

  Loại thời điểm này, Lâm Nam cũng lấy ra mình hai mười mấy năm qua suốt đời kinh nghiệm, đem một cái sợ hãi nhưng lại muốn bảo hộ muội muội ca ca bộ dáng diễn dịch phát huy vô cùng tinh tế, hai tay hai chân hơi có chút run rẩy, lại ôm thật chặt Thải Đồng, nhìn xem bốn cái giặc cướp không ngừng mà hướng mình tới gần, trên tay khảm đao tại ánh nắng chiếu xuống, phản xạ hào quang chói mắt.

  Gặp Lâm Nam cùng Thải Đồng lực chú ý không có thả trên người mình, Lý Hương khóe miệng cười khẽ, tay phải cấp tốc nâng lên, tại Lâm Nam cùng Thải Đồng sau kình chỗ khẽ chạm hai lần, Lâm Nam pháp quyết cái này Lý Hương hạ thủ lực đạo không nặng, chỉ là có thể đem người bình thường đánh ngất xỉu cường độ.

  Nên phối hợp diễn xuất thời điểm, nhất định phải trang giống một điểm, Lâm Nam mang theo Thải Đồng, trùng điệp ngã trên mặt đất, phảng phất lơ đãng, phảng phất vô ý thức, Lâm Nam đệm ở Thải Đồng dưới thân, không để cho Thải Đồng nhận một điểm tổn thương.

  "Thật đúng là cái hảo ca ca nha."

  Lý Hương mị hoặc liếm môi một cái, nhìn cái khác bốn tên phỉ đồ một trận lửa nóng, nhưng là biết người trước mắt này thân phận cùng tu vi, tự nhiên là không dám biểu lộ ra.

  "Xe ngựa mau tới, đem hai người này đặt lên xe."

  Nằm dưới đất Lâm Nam, nghe được Lý Hương, liền biết mình là đoán đúng.

  Cũng không lâu lắm, tiếng vó ngựa, trục xe âm thanh càng ngày càng vang, hai cái giặc cướp đi lên, một người một cái, thô lỗ đem Lâm Nam cùng Thải Đồng ném vào trong xe ngựa.

  Thẳng đến cửa xe ngựa đóng lại, tiếp tục tiến lên thời điểm, Lâm Nam cùng Thải Đồng mới mở hai mắt ra, tại chen chúc trong xe ngựa tìm cái vị trí, móc ra tông môn lệnh bài, cho Thẩm Vân cùng Hồng Tây các phát một đầu tin tức.

  "Ta cùng Thải Đồng, đã thành công đánh vào quân địch nội bộ."
   

Chia sẻ trang này