1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Tiên Hiệp] Tông Chủ Người Đâu - Mục Cổ Thần Chung

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp - Huyền Ảo' bắt đầu bởi Mặc Nhiên, 14/4/19.

Lượt xem: 295

 1. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #30: Cha


  Mời đọc

  Một cỗ bình thường, nguyên bản chỉ có thể ngồi mười mấy người xe ngựa, hiện tại đại khái chen lấn gần ba mươi người.

  Có nam có nữ, trẻ có già có, có thể nói là, lên tới chín mươi chín, xuống đến vừa sẽ đi cơ hồ đều có, Lâm Nam cẩn thận lắng nghe một chút, phát hiện ngoại trừ mình cưỡi cái này hai ngoài xe ngựa, còn có ba chiếc xe ngựa tại cộng đồng tiến lên.

  Cảm thụ một chút mỗi cỗ xe ngựa bên trên khí tức, cộng lại đến có 130~140 người.

  Bắc Mạc vực mặc dù cằn cỗi, nhưng là chiếm diện tích xác thực phi thường bao la, chỉ là thôn trang liền có trên trăm cái, người nơi này, cơ hồ mỗi cái thôn trang đều ít nhất phải mất tích một người, đây là trong mấy tháng này mất tích người, kia hàng năm thế nào cũng phải ít hơn năm trăm người trở lên.

  Lâm Nam cùng Thải Đồng bị ném vào tới thời điểm, thậm chí còn áp đảo trên người một người, nhưng này mặt người không biểu lộ, cũng không có nói cái gì, tựa như hết thảy đều chưa từng xảy ra như vậy.

  Hoặc là nói, cả cỗ xe ngựa bên trên người, trên thân đều tản mát ra một cỗ âm trầm khí tức, mặc dù trên thân không có vết thương, nhưng tựa như là bị không giống người tra tấn, đối với cuộc sống đã mất đi hi vọng.

  Lâm Nam trên xe tìm người mấy người nói chuyện, nhưng là đều đối Lâm Nam không để ý, ngược lại cuộn mình càng chặt, phảng phất sợ hãi Lâm Nam sẽ thương tổn bọn hắn giống như.

  "Tiểu huynh đệ đừng hỏi nữa, hai tháng trước bọn họ liền bị bắt, hiện tại là nhìn thấy người liền sợ a."

  Lúc này, tựa như truyền thống RPG, một người quần áo lam lũ lão gia gia nhảy ra nói chuyện.

  "Vị này lão gia gia, chúng ta huynh muội hai không biết thế nào liền cho đánh ngất xỉu, xin hỏi đây rốt cuộc là cái gì tình huống?"

  Lâm Nam ôm Thải Đồng, thái độ khiêm tốn hỏi, Thải Đồng cũng rất phối hợp, ôm thật chặt Lâm Nam, giả bộ như rất sợ hãi dáng vẻ.

  "Tiểu huynh đệ cũng quá không cẩn thận, mấy năm này trộm cướp hoành hành, chính là Đỗ thành chủ tổ chức nhiều lần tiễu phỉ, đều vẫn là không quản được, các ngươi liền hai người đi ra ngoài, thật sự là quá nguy hiểm."

  "Ai, xe ngựa này bên trên người, đều là cho những tu sĩ kia chộp tới, hành hạ rất lâu, đây là người sống, còn có thật nhiều chịu không được tra tấn, đã tự sát."

  "Lão đầu ta hôm qua mới bị bắt, hôm nay cái này bị gặp phải xe ngựa, còn không có nếm qua khổ, nhưng là ta thế nhưng là nhìn tận mắt bọn hắn thụ tra tấn, những cái kia súc sinh nắm tay đặt ở bọn hắn trên đầu, liền nhìn xem bọn hắn toàn thân run rẩy, miệng sùi bọt mép, thật sự là quá quỷ dị."

  Nói, còn nắm thật chặt mình cổ áo, thân thể còn không ngừng run rẩy.


  ]

  Lời của lão đầu, để người chung quanh có động tĩnh, nguyên bản còn tại nằm thi một đám người, miệng bên trong hô hào "Không muốn", một bên cuộn tròn thân thể, trong xe ngựa đột nhiên liền trở nên rối loạn lên.

  "Đông đông đông "

  "Đều cho lão tử an tĩnh lại, lại nói nhao nhao, hiện tại liền để các ngươi hưởng thụ một chút thịnh yến."

  Cửa xe bên ngoài, một tên phỉ đồ hung hăng gõ xuống cửa, ngữ khí mang theo cái này không kiên nhẫn.

  Đột nhiên yên tĩnh, tựa như cao trung tự học buổi tối thời điểm, chủ nhiệm lớp đột nhiên xuất hiện, lặng ngắt như tờ, Lâm Nam chỉ có thể nghe thấy đám người sợ hãi đến có chút tiếng thở hào hển.

  "Ngươi xem một chút, những tu sĩ kia căn bản là không có coi chúng ta là người, lão đầu ta đã lớn tuổi rồi, chết thì chết, thế nhưng là trong này cũng còn có hài tử a, lão đầu ta không biết bọn hắn bắt như thế nhiều người muốn làm gì, coi như muốn đi bán, cũng không thể bắt hài tử a, cái này cần đoạn mất bao nhiêu nhà huyết mạch a."

  Lão đầu ở nơi đó nghĩ linh tinh lẩm bẩm, Lâm Nam một bên gật đầu đáp lại, một bên tự hỏi tiếp xuống dự định.

  Vừa mới chỉ là tương kế tựu kế, thành công xâm nhập vào trong đội xe, nhưng là Lâm Nam cẩn thận cảm ứng một chút, theo xe hộ tống tu sĩ liền đạt đến hơn năm mươi người, từ luyện khí bốn tầng đến Luyện Khí đỉnh phong không giống nhau, mà lại từng cái trên thân khí tức quỷ dị, tựa hồ cũng là tà tu.

  Lâm Tiên giới bên trong, tà tu người người kêu đánh, cái này Bắc Mạc bên trong đột nhiên xuất hiện như vậy nhiều tà tu, Đỗ Mậu đều không có phát giác, nếu là bị Thanh Chu đế quốc phát hiện, đây chính là thật to thất trách.

  Đến lúc đó công tội bù nhau, những năm này vất vả tất cả đều uổng phí, tốt nhất tình huống chính là tại Bắc Mạc trong thành tiếp tục đảm nhiệm thành chủ, muốn lên chức, sợ là vô vọng.

  Đột nhiên, Lâm Nam lệnh bài chấn động một cái, cầm lên xem xét, là Thẩm Vân gửi tới tin tức.

  "Chúng ta đều đến, đang theo dõi xe ngựa, tùy thời chuẩn bị hành động."

  Thẩm Vân Trúc Cơ thành công về sau, Lâm Nam liền phát hiện lệnh bài bên trong nhiều một cái công năng, nhiều vừa gọi "Nhàm chán" công năng, liền cùng phần mềm chat giống như, có thể gửi đi tin tức, Lâm Nam lý giải, chức năng này tên đầy đủ hẳn là gọi là "Vô Tẫn môn nội bộ phần mềm chat" .

  "Xe ngựa lĩnh đội có ba người, theo thứ tự là Trúc Cơ đỉnh phong một người, Trúc Cơ chín tầng hai người."

  Lâm Nam còn không có về tin tức, Thẩm Vân lại phát tới một đầu tin tức, để Lâm Nam giật nảy mình, cảm ứng của mình bên trong không có ba người này, là bởi vì cái này ba Nhân Tu vì cao hơn mình, nhưng là Thẩm Vân đã từng thế nhưng là Kim Đan đỉnh phong tu sĩ, coi như tu vi mất hết, nhưng là Kim Đan đỉnh phong một chút, hắn đều có thể một chút nhìn ra đẳng cấp.

  "Các ngươi trước đi theo, ta trước hết nghĩ nghĩ, chú ý không muốn bại lộ, an toàn đệ nhất."

  Lâm Nam trở về một đầu tin tức, liền bắt đầu tự hỏi.

  Lần này tới mục đích chủ yếu, trên thực tế là muốn cứu Thải Đồng phụ thân, nhưng là tựa hồ không tại trên chiếc xe này, Lâm Nam nguyên bản liền nghĩ, nếu như có thể, liền đem tất cả mọi người cứu, nếu là không được, vậy liền chỉ cần cứu Ô Bình, liền lập tức rút lui, dù sao Vô Tẫn môn đám người an toàn, mới là mình hàng đầu quan tâm.

  Trước đó Đỗ Mậu coi là việc này là Long Hổ phái gây nên, hiện tại xem ra, Long Hổ phái chỉ là cái đầy tớ, chân chính sau lưng làm chủ, không biết là nhân vật ra sao, vẻn vẹn hộ tống liền phái ba cái Trúc Cơ cường giả, nếu là ba người này nguyện ý, chính là Bắc Mạc thành tăng thêm Hồ Tâm phái đều ngăn cản không nổi.

  Một lần nữa ấn mở lệnh bài, Lâm Nam tìm kiếm đến mình trước đó nhìn thấy Linh phù, đổi hai tấm Ẩn Thân Phù, hai tấm Xuyên Tường Phù, điểm cống hiến lại chụp bốn mươi điểm, chỉ còn một trăm lẻ năm.

  Cầm lấy Linh phù, tại Thải Đồng cùng mình trên thân vỗ, biến mất tại lão đầu kia trước mắt, còn tại thao thao bất tuyệt lão đầu thanh âm á nhưng mà dừng, không dám tin tưởng vuốt vuốt mắt của mình chử, xác định mình không nhìn lầm về sau, sợ hãi đến kêu to lên, kết quả lại bị đạo tặc đe dọa một phen.

  Ôm Thải Đồng, Lâm Nam thuận lợi từ trong xe ngựa xuyên ra, hai tấm Linh phù tiếp tục thời gian chỉ có năm phút, Lâm Nam hơi nhìn lướt qua bố cục, hết thảy bốn chiếc xe ngựa, mỗi cỗ xe ngựa ngoài có mười lăm người thủ hộ, dẫn đầu ba người cưỡi ngựa, nghĩ đến chính là Thẩm Vân nói ba người kia.

  Mặc dù Linh phù bán chết quý, nhưng là hiệu quả là thật tốt, kia Ẩn Thân Phù chẳng những có thể biến mất thân hình, còn có thể thu liễm khí tức, tức thời điều động một chút linh lực, cũng sẽ không bị cảm ứng được, mà Xuyên Tường Phù, vậy mà thật có thể xuyên tường a uy, quả thực là nhà ở lữ hành, giết người phóng hỏa, sát vách lão Vương, thiết yếu lương phẩm.

  Liên tục tiến vào phía sau hai chiếc xe ngựa, đều không có tìm được Thải Đồng phụ thân, đến thứ tư cỗ xe ngựa trước, Thải Đồng lần này là thật sợ hãi, sợ thứ tư cỗ xe ngựa cũng tìm không thấy Ô Bình, vừa mới lão đầu kia cũng đã nói, tự sát người không phải số ít.

  Nhẹ nhàng an ủi Thải Đồng, Lâm Nam bước vào thứ tư cỗ xe ngựa bên trong.

  Thải Đồng một lần nữa lấy dũng khí, dù sao trước đó đã tiếp nhận phụ thân tử vong sự thật, hiện tại cũng chỉ là một tia hi vọng thôi, theo từng khuôn mặt nhìn sang, Thải Đồng trong lòng thất vọng cảm xúc càng ngày càng nặng, liền muốn từ bỏ thời điểm, Thải Đồng ánh mắt, lại bị một cái bộ mặt râu ria trung niên nam nhân hấp dẫn.

  "Cha, là cha."

  Thải Đồng kích động chỉ vào người kia, liền muốn nhìn ra la lên, may mắn Lâm Nam tức thời bưng kín Thải Đồng miệng, cái này Ẩn Thân Phù thế nhưng là không mang theo yên lặng hiệu quả.
   
 2. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #31: Nhất định đừng chọc Đại sư huynh sinh khí


  Mời đọc
  "Thải Đồng."

  "Cha."

  Hao phí một trương Ẩn Thân Phù cùng Xuyên Tường Phù, đem Ô Bình từ trong xe ngựa mang ra ngoài, cùng Thẩm Vân bọn người tụ hợp sau, Lâm Nam mới để lại cho Thải Đồng cùng cha trùng phùng thời gian.

  Vốn đã đối với sinh mạng đã mất đi khát vọng Ô Bình, tại nhìn thấy Thải Đồng một khắc này, trên mặt vậy mà lại lần nữa nổi lên huyết sắc, ôm Thải Đồng hỏi han ân cần, hoàn toàn không quan tâm những người khác ánh mắt.

  "Đại sư huynh."

  Kia Long Hổ phái đội xe đã đi xa, Vô Tẫn môn đám người chính vây quanh Lâm Nam, trong lòng tràn đầy bội phục, không nghĩ tới mới trôi qua nửa ngày, Lâm Nam liền thần không biết quỷ không hay, đem Ô Bình cứu ra.

  "Người đã cứu ra, địch quân thực lực ra ngoài ý định, những người còn lại, chúng ta liền từ bỏ đi."

  Lâm Nam nghĩ một lát, coi như Thẩm Vân cùng Hồng Tây thực lực, vượt xa bọn hắn cảnh giới bây giờ đẳng cấp, nhưng là coi như ba người chặn đối phương ba tên Trúc Cơ, còn lại mấy chục người, chính là hao tổn đều có thể đem Thải Đồng bọn hắn mài chết.

  Mà Vô Tẫn môn bọn người sở dĩ trở về, chính là vì cứu ra Thải Đồng phụ thân, hiện tại mục tiêu đã hoàn thành, tự nhiên là không muốn quấy lần này nước đục.

  "Lâm Nam đại ca. . ."

  Phong Dương một mực đi theo đội ngũ, tự nhiên biết có ba tên Trúc Cơ cường giả hộ tống, hiện tại bằng vào phía bên mình thực lực là không có hi vọng, nguyên bản Đỗ Mậu cùng Phong Thừa Bình đều cho rằng, loại chuyện này, Long Hổ phái tông chủ là tuyệt không có khả năng tự mình tham dự, như vậy chỉ cần phái ra mấy tên Luyện Khí đỉnh phong chiến lực, liền có thể vững vàng cầm xuống.

  Nhưng là sự tình phát triển thường thường vượt qua sự tưởng tượng của mọi người, Phong Dương thậm chí cảm thấy đến, đây là cần báo lên tới Thanh Chu đế quốc, cùng trăm tông liên minh mới có thể giải quyết vấn đề.

  "Phong Dương huynh đệ, ngươi cũng nhìn thấy những người kia thực lực, ta Vô Tẫn môn mới vừa vặn sáng lập, thế đơn lực bạc, thực sự không thích hợp dựng nên cường địch."

  Lâm Nam lắc đầu, thái độ kiên quyết.

  "Đã như vậy, vẫn là cảm tạ Lâm Nam đại ca lần này đến đây tương trợ, ta trước chạy về Xuyên Mạc quan thẻ, cáo tri Đỗ Thương tình huống nơi này."

  Phong Dương vốn cũng không có báo hi vọng quá lớn, việc này vốn là cùng Vô Tẫn môn không có cái gì quan hệ, nếu không phải bởi vì Ô Bình bị bắt, mình cũng không có cách nào để Lâm Nam xuất thủ, coi như cứu những bình dân này, đó cũng là phủ thành chủ công lao, những người khác một điểm chỗ tốt đều lấy không được.

  Đối Lâm Nam vừa chắp tay, Phong Dương liền từ trong rừng cây thẳng tắp hướng Xuyên Mạc quan thẻ mà đi, so với tại trên đường lớn tiến lên Long Hổ phái một đoàn người, Phong Dương chỉ cần nửa canh giờ liền có thể đến.

  Thải Đồng cùng Ô Bình nói hồi lâu, Lâm Nam tự nhiên cũng không có nhàn rỗi, móc ra mình tối hôm qua hối đoái « Vân Hỏa Đan Đỉnh Quyết », đem Thẩm Vân kêu tới.

  "Nhị sư đệ, ngươi xem một chút cái này."

  Kết quả pháp quyết, Thẩm Vân tò mò nhìn thoáng qua.

  ]


  "Đây là cái gì, một chữ đều không có a."

  Đem trọn bản pháp quyết nhanh chóng lật xem một chút, Thẩm Vân nghi hoặc mà hỏi thăm, một bản sách bìa trắng, ngay cả tên sách đều không có, bên trong càng là từng tờ một giấy trắng, nhìn cái gì?

  "Ngươi không nhìn thấy chữ sao?"

  Lâm Nam minh bạch cái này chuyên môn là ý gì, xem ra bản này pháp quyết cũng chỉ có mình có thể sử dụng, Lâm Nam thử đọc thuộc lòng một đoạn mở đầu, nhưng là phát hiện Thẩm Vân một chữ đều nghe không được.

  Đại khái giải thích một chút « Vân Hỏa Đan Đỉnh Quyết », Thẩm Vân vậy mà cũng tới hứng thú, dùng mình còn sót lại tích súc, cũng đổi một bản, ngồi vào một bên học tập.

  So với Vô Tẫn môn những người khác, Lâm Nam điểm cống hiến xem như tích lũy tương đối nhiều.

  Luyện Khí kỳ, tựa như là trò chơi vừa mở, cho tân thủ thể nghiệm cùng bảo hộ giai đoạn, tại trong tông môn tất cả công trình sử dụng, đều là miễn phí.

  Nhưng khi tu vi đến Trúc Cơ, giải tỏa tông môn nhiệm vụ cùng điểm cống hiến về sau, sử dụng trong môn phái rất nhiều công trình, liền cần tiêu hao điểm cống hiến.

  Tỷ như phòng luyện công một ngày liền cần năm điểm điểm cống hiến, khiêu chiến một lần huyễn tượng khôi lỗi, cần một điểm điểm cống hiến.

  Mà một lần tông môn tuần tra, cần nửa canh giờ thời gian, cũng chỉ có thể thu hoạch được năm điểm điểm cống hiến.

  Lâm Nam cơ bản không đi luyện công phòng tu luyện, một cái là công pháp sẽ tự động vận chuyển, một cái khác chính là dựa vào cái khác Nhân Tu luyện lúc phản hồi đến đề thăng tự thân, đương nhiên, cũng cùng Lâm Nam từ đầu đến cuối không đột phá nổi Trúc Cơ một tầng cũng có rất lớn quan hệ.

  Bởi vậy, Lâm Nam một mực tại tích lũy, mới có thể tại đổi pháp quyết về sau, còn có có dư, về phần Thẩm Vân, bởi vì bình thường tiêu hao rất nhiều điểm cống hiến tới tu luyện, trên thân còn sót lại năm trăm điểm cống hiến giá trị, đều dựng nhập pháp quyết này bên trong, nếu là trong ngắn hạn có thể tu thành một loại hỏa diễm, liền có thể dựa vào tông môn luyện đan nhiệm vụ, nhanh chóng kiếm về điểm cống hiến tới.

  Bất quá Lâm Nam cũng biết, kia đan phương còn có khí phổ, cũng là cực kỳ đắt đỏ, đến lúc đó nói không chừng cũng là nhập không đủ xuất cũng khó nói.

  Thẩm Vân tại kia học tập pháp quyết, những người khác cũng không có nhàn rỗi.

  Quách Ngưu móc ra tùy thân vải vóc, đang vì Ô Bình may một kiện quần áo mới, đại hán này, hiện tại nghiễm nhiên hóa thân thành Vô Tẫn môn siêu cấp bảo mẫu.

  Quách Ngọc thì đảo tại Bắc Mạc thành mua sắm sách thuốc, bởi vì chính mình khi còn bé tao ngộ, Quách Ngọc vậy mà treo một viên hành y tế thế trái tim.

  Hồng Tây cũng không có đình chỉ học tập, nghiên cứu như thế nào tại xử lý nguyên liệu nấu ăn thời điểm, có thể lưu lại nguyên liệu nấu ăn toàn bộ linh lực.

  Nếu là bị Thanh Chu đế quốc bên trong còn lại nhận biết Hồng Tây người nhìn thấy, Hồng Tây vậy mà như thế cố gắng, nói không chừng sẽ hoài nghi Hồng Tây bị người đoạt xá cũng khó nói, nhưng là bọn hắn không biết là, Hồng Tây lập xuống tâm ma đại thệ, chỉ cần dám lười biếng, đó chính là một con đường chết a.

  Nhìn thấy tất cả mọi người có việc làm, Lâm Nam vậy mà đột nhiên nhàn rỗi, tỉ mỉ nghĩ lại, dứt khoát cũng bắt đầu nghiên cứu « Vân Hỏa Đan Đỉnh Quyết ».

  Trên thực tế, tại Lâm Nam nghiên cứu pháp quyết thời điểm, liền biết có một loại hỏa diễm, hẳn là mình có thể lập tức tu hành thành công, nhưng Lâm Nam cũng không quá nguyện ý tu luyện.

  Vô Minh Nghiệp Hỏa, tu chính là trong lòng kia cỗ lửa giận, lửa giận trong lòng càng thịnh, hỏa diễm càng thịnh.

  Đừng nhìn Lâm Nam bình thường gặp chuyện đều một mặt Tiếu Tiếu biểu lộ, đó là bởi vì từng có qua một đoạn kinh lịch, một đoạn để Lâm Nam phẫn nộ đến cơ hồ mất lý trí kinh lịch, từ cái này về sau, Lâm Nam liền rốt cuộc không cảm giác được phẫn nộ, chỉ có trong lúc vô tình nhớ tới thời điểm, mới có thể đi kia phòng luyện công bên trong tìm huyễn tượng khôi lỗi hung hăng phát tiết một phen.

  Đương một người đột nhiên đối ngươi nổi giận, không phải hắn tức giận, mà là hắn nhịn không được.

  Lâm Nam chính là như vậy, từ nhỏ tử trưởng thành sớm Lâm Nam, đối rất nhiều chuyện đều lựa chọn nhường nhịn, một mực nắm lấy lẫn nhau lý giải tâm tình đi thiện đãi lấy chung quanh mỗi người, thẳng đến mình bị đuổi ra khỏi nhà trước một khắc, Lâm Nam đều là như thế nghĩ.

  Đương suy nghĩ bắt đầu vận chuyển, Lâm Nam lần nữa hồi tưởng lại đêm hôm đó hình tượng.

  Kia xem thường ánh mắt khinh thường, kia diện mục dữ tợn sắc mặt, kia làm cho người buồn nôn lời nói, lại lần nữa quanh quẩn tại Lâm Nam trong đầu.

  Đắm chìm trong hội nghị bên trong Lâm Nam không có phát hiện, « Vân Hỏa Đan Đỉnh Quyết » thiên thứ nhất, Vô Minh Nghiệp Hỏa thiên, vậy mà tự hành tại thể nội vận chuyển.

  Theo Lâm Nam trong lòng phẫn nộ cảm xúc tăng trưởng mà tăng trưởng.

  Không khí lấy Lâm Nam làm trung tâm, dần dần trở nên nóng bức.

  Những người khác dừng tay lại bên trong sự vật, hướng phía Lâm Nam xem ra, trong lòng chỉ có một cái ý niệm trong đầu, Đại sư huynh lại muốn gây sự tình.

  Vừa xem hết thiên thứ nhất Thẩm Vân, tựa hồ phát hiện cái gì, vội vàng kêu gọi đám người rời khỏi rừng cây, đi tới trên quan đạo, cách Lâm Nam mấy trăm mét khoảng cách.

  Nhưng là Thẩm Vân hay là không yên lòng, bày ra mấy cái phòng ngự Thủy hệ pháp quyết, che lại đám người.

  "Nhị sư huynh, Đại sư huynh thế nào à nha?"

  Thải Đồng lôi kéo Ô Bình, một mực tại cùng Ô Bình nói mình tưởng niệm cùng trong khoảng thời gian này Lâm Nam bọn người đối với mình chiếu cố, Thải Đồng cũng không biết Lâm Nam bên này phát sinh cái gì.

  Thẩm Vân còn không có trở lại, ánh sáng màu lửa đỏ mang chiếu sáng cả mảnh trời không, bọn hắn vừa mới chỗ rừng cây, vẻn vẹn thời gian ba hơi thở, liền bị ngọn lửa rừng rực bao khỏa, nghĩ đến thiêu đốt không được bao lâu, mảnh này rừng cây rậm rạp liền sẽ hóa thành tro tàn.

  Tức thời trên thân phủ lấy Thẩm Vân bày ra Thủy hệ vòng bảo hộ, hỏa diễm bên trong truyền đến cảm giác nóng rực, vẫn là để đám người càng không ngừng đổ mồ hôi, Ô Bình càng là cảm thấy thân thể nóng hổi, đám người chỉ có lần nữa lùi lại gần trăm mét, mới miễn cưỡng có thể chịu được.

  Nhìn qua kia chiếu sáng nửa mảnh bầu trời hỏa diễm, Thẩm Vân quay đầu nghiêm túc đối Vô Tẫn môn những người khác, nghiêm túc bàn giao.

  "Sau này, bất luận như thế nào, nhất định đừng chọc Đại sư huynh sinh khí."

  Thẩm Vân thề, Lâm Nam Vô Minh Nghiệp Hỏa bên trong bao hàm phẫn nộ, so với mình linh căn bị đoạt lúc phẫn nộ, đều càng hơn mấy phần.
   
 3. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #32: Chuẩn bị chiến đấu


  Mời đọc
  Lửa cháy ngập trời tựa hồ cũng không có như vậy nhanh đốt rụi, dù cho kia một rừng cây sớm đã bị Lâm Nam Vô Minh Nghiệp Hỏa thiêu thành tro tàn, nhưng là ánh lửa như cũ tại toát ra, liền ngay cả không khí đều đã vặn vẹo.

  Vì lo lắng sư đệ sư muội giải thích lên Lâm Nam tu luyện công pháp, Thẩm Vân cũng có chút lo lắng, dù sao cái này Vô Minh Nghiệp Hỏa, tu chính là lửa giận.

  Nổi giận Lâm Nam, mọi người chưa bao giờ thấy qua, hiện tại Lâm Nam nộ khí trùng thiên, có thể hay không mất đi khống chế đều là một chuyện khác, nếu là Lâm Nam mất khống chế, thật đúng là không ai có thể kềm chế được hắn.

  Nhìn xem kia đỏ thấu nửa bầu trời, Thẩm Vân đột nhiên nhớ tới cái gì, khẩn trương chào hỏi đám người.

  "Chúng ta mau rời đi nơi này."

  Thẩm Vân, đám người không có chất vấn, Vô Tẫn môn bên trong, ngoại trừ Lâm Nam bên ngoài, liền số kiến thức rộng rãi Thẩm Vân nhất làm cho người tin phục, lập tức đuổi theo Thẩm Vân bước chân.

  "Đến đều tới, còn đi cái gì nha."

  Mọi người mới quay người, liền thấy hộ tống Long Hổ phái cỗ xe ba cái kia Trúc Cơ cường giả, vậy mà chỉ cách đám người không đến mười trượng khoảng cách.

  Quả nhiên, Lâm Nam tạo thành dị tượng, nhất định sẽ dẫn tới tu sĩ chú ý, tại Lâm Tiên giới, bảo vật xuất thế, trời sinh dị tượng, kia là không thể bình thường hơn được sự tình, Thẩm Vân cũng là đột nhiên nghĩ đến, cái này Long Hổ phái cỗ xe vừa qua khỏi đi không lâu, nói không chừng sẽ đem ba người này dẫn tới, không nghĩ tới tới như thế nhanh.

  Trúc Cơ đỉnh phong người kia, tên là Tôn Chính, mang theo nhị đệ Tôn Quang, tam đệ Tôn Nhân, phụ trách vận chuyển lần này Long Hổ phái vì bọn họ bắt những người này.

  Ba huynh đệ sinh ra ở Xuyên Bắc vực bên trong một ngôi chợ nhỏ bên trong, thuở nhỏ liền phụ mẫu đều mất, vì mạng sống, giết người phóng hỏa, việc ác bất tận, bị quan phủ truy nã mà chạy trốn.

  Thẳng đến trong lúc vô tình thu được một bản tà tu công pháp, dựa vào hút máu tăng cao tu vi, trong đó lấy người tinh huyết hiệu quả nhất là rõ rệt.

  Ba người lúc này mới tu luyện, cũng chính là bộ công pháp kia, mới khiến cho ba người giết chết những cái kia đuổi bắt bọn hắn quan binh, về sau lại bị hiện tại tông chủ coi trọng, mang về trong môn giúp cho trọng dụng.

  Bước vào tiên đồ ba huynh đệ cũng dần dần minh bạch, chỉ cần thực lực đủ mạnh, chính là làm đủ trò xấu, cũng không ai có thể vậy ngươi thế nào xử lý, bởi vậy ba người đối thu lưu tông chủ của mình rất là trung tâm, bí mật vì tông chủ làm không biết nhiều ít nhận không ra người hoạt động, cầm tông chủ ban thưởng, vẻn vẹn không đến thời gian mười năm, ba người liền tu luyện đến Trúc Cơ đỉnh phong, so đại bộ phận nhân vật thiên tài nhanh hơn.


  ]

  Ròng rã thời gian năm năm, ba huynh đệ từ cái này Bắc Mạc bên trong, không biết mang ra ngoài nhiều ít người, tông chủ ban thưởng cho bọn hắn dùng để người tu luyện số, liền vượt qua hơn ngàn số lượng.

  Nhưng tựa như Thẩm Vân nói như vậy, cái này Phàm Vực bên trong, linh khí thiếu thốn, rất nhiều thứ truyền thừa rất khó kéo dài tiếp, tỷ như tại Linh Vực bên trong thường gặp đan phương, khí phổ, tại cái này Phàm Vực bên trong liền như là chí bảo bị người cung cấp, thậm chí ngay cả trận pháp, đều chỉ có mấy loại đối với linh khí yêu cầu chẳng nhiều sao cao, mới có thể vẽ đồng phát vung tác dụng.

  Ba huynh đệ mặc dù đã đạt đến Trúc Cơ đỉnh phong cùng Trúc Cơ chín tầng tu vi, nhưng là trên thân lại không có vật gì, đừng bảo là Bảo khí, trên tay cầm lấy binh khí, đều chỉ là phàm nhân thợ rèn chế tạo, trừ phi mình đạt đến Kim Đan, ngưng Kết Đan lửa, lại thu thập vật liệu, mới có thể cho mình chế tạo một thanh binh khí thích hợp.

  Mà Lâm Nam tu luyện Vô Minh Nghiệp Hỏa động tĩnh, ba huynh đệ còn tưởng rằng là có bảo vật xuất thế, trong lòng không khỏi mừng thầm, không nghĩ tới lần này ra, lại còn có thể nhặt được dễ dàng như vậy, cái này Bắc Mạc bên trong, tu vi cao nhất chính là kia Bắc Mạc thành thành chủ Đỗ Mậu, mới Trúc Cơ bảy tầng, căn bản không phải mình đối thủ của ba người, mà đợi đến cái khác địa khu cường giả biết nơi này có bảo vật xuất thế, ba huynh đệ đã sớm cầm bảo vật đi.

  Thế là, đương Tôn Chính mang theo Tôn Quang, Tôn Nhân đi vào Lâm Nam chỗ rừng cây bên cạnh lúc, lại trùng hợp gặp đang muốn rời đi Thẩm Vân mấy người.

  Trúc Cơ tầng hai, Trúc Cơ một tầng, luyện khí tám tầng, luyện khí sáu tầng, luyện khí năm tầng, còn có một người bình thường.

  Đây chính là Thẩm Vân mấy người thực lực bây giờ, ba huynh đệ biết, tu sĩ máu, kỳ thật mới là tốt nhất tu luyện chất dinh dưỡng.

  Thẩm Vân mấy Nhân Tu vì không cao, nhưng nhìn nhìn kia non nớt niên kỷ, Tôn Chính không khỏi suy đoán, chẳng lẽ là đại gia tộc nào tử đệ đi ra ngoài lịch luyện không thành.

  Có thể tại làm đủ trò xấu tình huống dưới, y nguyên tiêu dao còn sống, ba huynh đệ đều cũng không ngốc, không có lập tức động thủ, mà là trước tiên đem người ngăn lại, nếu là mấy người kia không có cường ngạnh hậu thuẫn, Tôn Chính cảm thấy, mình đem kia hai cái Trúc Cơ ăn, nói không chừng mình liền có thể Kết Đan.

  "Chúng ta chỉ là đi ngang qua, ba vị đạo hữu nếu là vô sự, chúng ta sư huynh muội mấy người, cái này rời đi."

  Cái này Tôn Chính cái gì tâm tư, Thẩm Vân liếc thấy ra, mặc dù thật động thủ, mình nghiễm nhiên không sợ, nhưng là Thẩm Vân nhưng không có niềm tin tuyệt đối, hộ đến đám người an toàn.

  "Gặp nhau chính là duyên phận, ta là Tôn Chính, đây là ta nhị đệ Tôn Quang, tam đệ Tôn Nhân, ta chỗ này mang theo chút rượu ngon, không bằng ngồi xuống tâm tình một phen , chờ kia bảo vật xuất thế như thế nào."

  Tôn Chính thân thể thon dài, dung mạo quả thật có chút tuấn mỹ, lại thêm tu luyện tà công, trên mặt mỉm cười đều có vẻ hơi tà mị, thật đúng là mang theo vài phần suất khí.

  "Đạo hữu khách khí, bất quá chúng ta còn thời gian đang gấp, ta người sư đệ này sư muội môn hạ núi du ngoạn đã nhiều ngày, là thời điểm về núi."

  Thẩm Vân một cái ôm quyền, liền muốn mang theo đám người rời đi, lưu tại nơi này dây dưa cũng không phải cái gì chuyện tốt, nếu là Lâm Nam cũng tại vậy thì thôi, nói không chừng Lâm Nam tên biến thái này liền đầy đủ đánh ngã ba người này, nhưng là hiện tại Lâm Nam tựa hồ còn đắm chìm trong phẫn nộ bên trong, không thấy ánh lửa kia bùng nổ, cây cối bị đốt rụi về sau, hỏa diễm vẫn không có yếu bớt, chính là chứng minh.

  "Tiểu tử, không muốn rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt."

  Một đạo tường đất trong nháy mắt xuất hiện ở Thẩm Vân mấy người trước mặt, chặn bọn hắn đường đi, quay đầu nhìn lại, ở giữa kia Tôn Quang trên tay còn duy trì nắm vuốt pháp quyết tư thế, nhìn thấy Thẩm Vân nhìn qua, Tôn Quang hung tợn nói.

  "Xem ra, các ngươi là muốn động thủ."

  Thẩm Vân cùng Hồng Tây đi về phía trước một bước, đem Thải Đồng mấy người bảo hộ ở phía sau, lấy hai địch ba, vẫn là Trúc Cơ đỉnh phong tu sĩ, Thẩm Vân trong lòng cũng không có bao nhiêu nắm chắc, chính là mình còn tại Linh Vực thời điểm, Trúc Cơ tầng hai, cũng chỉ dám nói càng ba bốn tiểu cảnh giới giao chiến, chưa hề không nghĩ tới muốn càng tám cái tiểu cảnh giới.

  Thẩm Vân hiện tại chỉ mong, mình cùng Hồng Tây có thể nhiều kiên trì một hồi, đem đánh nhau động tĩnh làm lớn một điểm, tốt nhất có thể đem Lâm Nam hấp dẫn tới, liền xem như phẫn nộ mất lý trí Lâm Nam, vậy cũng so cục diện bây giờ tốt hơn nhiều.

  Ngón tay cúc ngầm, trong tay pháp quyết tùy thời chuẩn bị xuất thủ, Thẩm Vân cùng Hồng Tây đã bày xong tư thế chiến đấu, chỉ là Hồng Tây kia mập mạp thân thể, thế nào nhìn đều không giống như là đến đứng đắn đối chiến.

  Nhìn thấy Thẩm Vân động tác, Tôn Chính ba huynh đệ cũng không có phát ra chế giễu, ba người cùng nhau đi tới, bao nhiêu lần đối mặt với so với mình mấy người còn mạnh hơn đối thủ, nếu không phải dựa vào môt cỗ ngoan kình, làm sao có thể sống đến bây giờ, coi như biết đối thủ cường đại hơn mình, nhưng nếu là tại giao thủ trước đó, liền đã cảm thấy mình nhất định phải thua, kia vô luận như thế nào cũng không thể đánh thắng.

  Ba huynh đệ phảng phất thấy được mười năm trước, ba người đào vong thời điểm, đối mặt mấy chục cái quan binh đuổi bắt, y nguyên ương ngạnh chống cự kia một mặt.

  "Các ngươi yên tâm, huynh đệ của ta ba người, sẽ để cho các ngươi chết thống khoái một chút."

  Liếm môi một cái, tu sĩ máu, Tôn Chính đã không kịp chờ đợi, muốn nếm thử.
   
 4. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #33: Cửu Tiêu Lôi Đình kinh thiên lên


  Mời đọc
  So với chỉ cùng huyễn tượng khôi lỗi giao thủ qua Hồng Tây tới nói, Thẩm Vân cùng người giao chiến kinh nghiệm, rõ ràng càng thêm phong phú.

  Bởi vì linh khí thiếu thốn, khiến cho Phàm Vực bên trong vật tư phi thường thưa thớt, vô luận là linh thực vẫn là khoáng thạch, có thể làm cho tu sĩ sử dụng cũng không nhiều, một thanh phi kiếm cũng có thể làm cho một đám tu sĩ Kim Đan tranh đỏ mắt.

  Thẩm Vân mặc dù Linh Căn bị đoạt, nhưng đã từng tu luyện qua một bộ địa cấp thượng phẩm kiếm pháp, nếu là có một thanh trường kiếm nơi tay, chính là hạ phẩm Bảo khí, Thẩm Vân đều có tự tin lấy một địch ba.

  Vô Tẫn môn tông môn lệnh bài bên trong, chỉ có hối đoái luyện chế tiên kiếm khí phổ, cũng không có thành phẩm pháp bảo hối đoái.

  Có thể nói , lệnh bài bên trong hối đoái vật phẩm, cơ hồ đều là học tập vật dụng, chỉ có Linh phù là có thể trực tiếp sử dụng, nhưng thời gian rất ngắn, tựa như là thể nghiệm.

  Tựa như là Lâm Nam trước đó hối đoái Ẩn Thân Phù cùng Xuyên Tường Phù, nếu là mình vẽ, ít nhất cũng có thể tiếp tục một nén nhang trở lên thời gian, tu vi cao thâm về sau, chính là duy trì trăm năm cũng không phải vấn đề.

  Trừ cái đó ra, công pháp và pháp quyết cũng là khan hiếm chi vật, rất nhiều tu sĩ dù cho đến Kim Đan, trong tay cũng chỉ nắm giữ hai ba cái pháp quyết, công kích thủ pháp đơn nhất không nói, đối linh lực tiêu hao cũng là to lớn, cho nên cấp thấp tu sĩ bên trong, vật lộn cũng chiếm cứ chiến đấu bên trong rất lớn một bộ phận.

  Bình tĩnh né tránh Tôn Chính một cái bao khỏa Kim thuộc tính linh lực nắm đấm, Thẩm Vân một cái quét ngang, ngăn cản muốn từ một bên vượt qua, đối Thải Đồng bọn người hạ thủ Tôn Quang.

  Hồng Tây hình thể mặc dù béo, nhưng là tốc độ lại không chậm, Tôn Nhân công kích bị Hồng Tây né tránh tiến bảy thành, còn lại ba thành, tựa hồ cũng bị cái kia đầy đặn mỡ cho giảm xóc loại bỏ, cùng Tôn Nhân tới tới lui lui đánh nhau năm mươi mấy chiêu, mặc dù không có chiếm được cái gì ưu thế, nhưng cũng không tính rơi xuống hạ phong.

  Tôn Chính ba người càng đánh càng kinh hãi.

  Nhìn xem Thẩm Vân niên kỷ mới mười bốn mười lăm tuổi, mặc dù tu vi đã đạt đến Trúc Cơ tầng hai, nhưng là chưa trưởng thành lên thiên tài, chính là thiên phú lại cao hơn cũng vô dụng.

  Ngay từ đầu thời điểm, Tôn Chính Kim thuộc tính linh khí bao vây lấy hai tay, hai con tay không hiện ra một tia kim loại quang trạch, dùng năm thành bên trong đối Thẩm Vân công tới.

  Thẩm Vân tay phải đỏ lên, nồng hậu dày đặc linh lực thuộc tính "Lửa" vận chuyển, trùng điệp một chưởng đánh vào Tôn Chính trên bàn tay.

  Gặp Thẩm Vân không biết sống chết cùng mình đối chưởng, Tôn Chính trong lòng cười lạnh, quả nhiên là nhà ấm lý trưởng lớn lăng đầu thanh, mình đã điều động linh lực, một thân từng cấp đỉnh phong tu vi hiển lộ không thể nghi ngờ, tiểu tử này lại còn dám cùng mình cứng đối cứng, không khỏi trên tay lại tăng thêm mấy phần lực, lấy bảy thành lực đạo đánh tới, Tôn Chính phảng phất thấy được Thẩm Vân bay rớt ra ngoài, phun máu tươi tràng diện.

  Toàn lực xuất thủ Thẩm Vân cùng Tôn Chính bàn tay vừa tiếp xúc, cũng cảm giác được một cỗ cự lực truyền đến, " " lùi lại ba bước, mới đứng vững thân hình, nhưng là Tôn Chính kia sắc bén Kim linh khí đã chính chui vào thể nội, trận trận nhói nhói truyền đến, vội vàng vận chuyển thể nội linh lực, đem cỗ này kẻ ngoại lai bài xuất bên ngoài cơ thể.

  Tôn Chính cũng không chịu nổi, trong dự đoán tình huống chưa từng xuất hiện, thậm chí mình còn lui một bước, lúc này mới dừng lại, quỷ dị nhất chính là, phảng phất dung nham thiêu đốt, Tôn Chính cảm thấy cả cánh tay phải kinh mạch phảng phất đều đốt lên, bất luận như thế nào vận chuyển linh lực, đều không làm nên chuyện gì, ba cái hô hấp về sau, thiêu đốt cảm giác biến mất, nhưng là tay phải lại có chút đề không nổi kình.

  "Tiểu tử, ngươi làm cái gì?"

  Như thế nhiều năm xuống tới, Tôn Chính cũng giao thủ qua tu sĩ, không có một ngàn cũng có năm trăm, nhưng là cho tới nay không ai, sẽ cho mình tạo thành thương tổn như vậy, Tôn Chính quyết định, đem Thẩm Vân bắt lấy về sau, trước buộc hắn đem công pháp chép lại, nếu là mình luyện thành, sau này giao thủ thời điểm, cũng có thể đến cái xuất kỳ bất ý.

  "Đại sư huynh nói, giao chiến lúc giải thích mình công pháp, đều là ngớ ngẩn."

  Thẩm Vân nghiêm túc nói, mặc dù đối Lâm Nam tu vi tăng lên tốc độ cực kỳ phiền muộn, nhưng là Thẩm Vân không thể không thừa nhận, Lâm Nam nói chuyện phiếm lúc nói rất nhiều lời, đều vô cùng có đạo lý.

  "Cùng một chỗ động thủ, lão nhị đi trước bắt phía sau mấy cái kia Luyện Khí kỳ tiểu quỷ."

  Tôn Chính đối lấy lớn hiếp nhỏ, lấy nhiều thắng ít không có chút nào xấu hổ, tại Tôn Chính lý niệm bên trong, chỉ có thắng lợi cùng sống sót.


  ]

  Gặp ba người đồng loạt ra tay, Hồng Tây cũng đứng dậy tiến lên, mặc dù mỗi ngày đều có tại khôi lỗi chỗ tiến hành đối chiến tu hành, nhưng là Hồng Tây dù sao cất bước muộn, tu tiên thiên phú cũng không có như vậy cao, tu vi tăng lên toàn dựa vào lấy công pháp đặc thù, cho nên mỗi ngày đều bị khôi lỗi ngược đãi đến chết đi sống lại.

  Nhưng khi Hồng Tây lần thứ nhất cùng Tôn Nhân giao thủ cùng một chỗ về sau, giờ mới hiểu được mình mỗi ngày đối chiến khôi lỗi khủng bố đến mức nào.

  Hồng Tây tu luyện công pháp, tên là « Thao Thiết Thôn Thiên kinh », ngoại trừ dùng miệng bên ngoài, Hồng Tây trên người mỗi một cái lỗ chân lông, cũng là có thể thôn phệ linh lực tồn tại, giao chiến thời điểm, có thể hấp thu một bộ phận đối thủ linh lực đến bổ sung tự thân tiêu hao, cũng có thể đem bộ phận này linh lực đi theo pháp quyết của mình phản kích trở về.

  Cùng khôi lỗi lúc đối chiến, khôi lỗi một chưởng đánh trên người mình, chính là đem công pháp vận chuyển tới cực hạn, Hồng Tây đều có loại ngũ tạng đều tổn hại cảm giác, nhưng khi Tôn Nhân một chưởng vỗ trên người mình thời điểm, Hồng Tây cùng Tôn Nhân hai người đồng thời sửng sốt.

  Ẩn chứa Thủy thuộc tính linh lực bàn tay, mang theo uy uy phong thế, Tôn Nhân điều động tám tầng lực, muốn một chưởng đem Hồng Tây giải quyết, tu sĩ sau khi chết, sẽ dẫn đến linh khí tiết ra ngoài, cho nên tốt nhất là đem Hồng Tây đánh cái gần chết, rồi mới lại hút máu.

  Nhưng là Tôn Nhân bàn tay đập vào Hồng Tây trên bụng lúc, lại sâu sâu đất sụt đi vào, muốn rút ra đều làm không được.

  Mà Hồng Tây thì cảm giác được, kia cỗ Thủy thuộc tính linh lực, ngoại trừ một bộ phận bị thân thể của mình tiếp nhận xuống tới bên ngoài, còn lại một bộ phận, theo thể nội công pháp vận chuyển, vậy mà chuyển đến trong lòng bàn tay của mình.

  Thổ thuộc tính địa cấp Linh Căn Hồng Tây, vừa mới cảm nhận được Thủy thuộc tính nhu hòa, vô ý thức liền một chưởng vỗ tại Tôn Nhân ngực, vậy mà đem Tôn Nhân đập bay ngược ra năm mét bên ngoài.

  "Lão tam."

  Nhìn thấy Tôn Nhân vậy mà ăn thiệt thòi, Tôn Chính cùng Tôn Quang giật nảy mình, không rõ Tôn Nhân Trúc Cơ chín tầng tu vi, là thế nào tại một cái Trúc Cơ một tầng mập mạp trên tay thua thiệt, mập mạp này nhìn ngay cả đi đường đều khó khăn a.

  Lập tức từ dưới đất bò dậy, Hồng Tây một chưởng cũng không có đối Tôn Nhân tạo thành cái gì tổn thương, phản hồi về tới lực đạo, chỉ có Tôn Nhân xuất thủ lực đạo năm thành không đến, nhưng là Tôn Nhân thật sự là không rõ liền, mập mạp này tại sao bị mình đánh một chưởng, còn cùng người không việc gì giống như.

  Gặp Hồng Tây sẽ không lỗ, Thẩm Vân cũng thở dài một hơi, nghiêm túc đối phó lên trước mắt hai người, nhất là còn cần nhìn xem Tôn Quang, nếu là bị Tôn Quang vây quanh mình phía sau, kia Thải Đồng mấy người coi như nguy hiểm, cho nên Thẩm Vân tiếp nhận áp lực, là phi thường lớn.

  May mắn là, Vô Tẫn môn bên trong vì mọi người đo thân mà làm công pháp, ngoại trừ tâm pháp tu luyện bên ngoài, còn đã bao hàm công kích pháp quyết, thân pháp độn thuật, cùng một chút thường dùng thuật pháp.

  Thẩm Vân nương tựa theo kinh nghiệm chiến đấu phong phú, dưới chân giẫm lên Ngũ Hành độn thuật, linh hoạt né tránh hai người công kích, còn thỉnh thoảng hoàn thủ mấy lần, để Tôn Chính cùng Tôn Nhân từ thiêu đốt đến giá lạnh, sẽ nghiêm trị lạnh đến tê liệt, đủ loại đặc tính đều đến lên một lần.

  Linh lực trong cơ thể phảng phất hồ thuỷ điện xả lũ trút xuống, Thẩm Vân biết mình không kiên trì được bao lâu, chỉ mong lấy Lâm Nam nhanh lên cảm ứng được động tĩnh của nơi này, đến lúc đó ba cặp ba, liền có thể chiếm cứ ưu thế tuyệt đối.

  "A a a, ta không chịu nổi."

  Bị Hồng Tây buồn nôn Tôn Nhân, Hồng Tây kia linh hoạt dáng người, điên cuồng vung thịt mỡ, thế nào đánh đều không có phản ứng, để Tôn Nhân triệt để phát điên.

  Thân hình từ nay về sau vừa lui, Hồng Tây đã cảm thấy, Tôn Nhân khí thế trên người đang không ngừng kéo lên, nồng đậm huyết sát chi khí cũng phát ra, một đoàn màu đỏ mê vụ, bọc lại Tôn Nhân.

  "Lão tam, đáng chết, lão nhị, tốc chiến tốc thắng đi."

  Gặp Tôn Nhân như thế, Tôn Chính quyết tâm trong lòng, cùng Tôn Quang cùng một chỗ thối lui đến Tôn Nhân bên cạnh, ba người hội tụ về sau, đồng thời bắn ra nồng đậm có chút đậm đặc huyết sát chi khí, ngưng tụ thành một đoàn.

  Mặc khí thô, Thẩm Vân cùng Hồng Tây song song mà đứng, cảm thụ được kia huyết sát chi khí uy lực, Thẩm Vân trong lòng minh bạch, chiêu này nếu là đánh tới, là tuyệt đối không ngăn nổi.

  "Ghê tởm, nếu là có kiếm nơi tay, cho dù là hạ phẩm Bảo khí cũng tốt."

  Thẩm Vân nhìn thấy kia trùng thiên ánh lửa, vẫn không có tiêu tán xu thế, cắn răng nói.

  "A, Nhị sư huynh ngươi muốn kiếm sao?"

  Hồng Tây nghi ngờ nói.

  "Chẳng lẽ ngươi có. . ."

  Nghe được Hồng Tây như thế hỏi, Thẩm Vân kinh ngạc quay đầu, còn chưa có nói xong, liền thấy một thanh trường kiếm đưa tới, lại còn là một thanh thượng phẩm bảo khí.

  Quen thuộc một môn phái cô nhi về sau, Thẩm Vân vô ý thức đem Hồng Tây Lục hoàng tử thân phận đem quên đi, ai cũng nghĩ không ra, một cái đầu bếp là cả môn phái bên trong gia thất hùng hậu nhất người, coi như Hồng Tây không được sủng ái, nhưng nhiều ít cũng là hoàng tử a, thế nào khả năng ngay cả một thanh kiếm đều không có.

  Tiếp nhận trường kiếm, cho dù là lần thứ nhất cầm thanh kiếm này, nhưng là kia cảm giác quen thuộc phảng phất lập tức lại về tới trên thân, một đạo khí thế mãnh liệt phóng lên tận trời, cùng huyết sát chi khí phân đình chống lại, Thẩm Vân cả người như đồng hóa thân một thanh kiếm sắc.

  Tay trái trên thân kiếm nhẹ nhàng điểm một cái, trường kiếm nhẹ nhàng run rẩy, phát ra tiếng vang lanh lảnh, Thẩm Vân hai mắt, phảng phất đều trở nên sắc bén.

  "Thất Sát chú."

  Vẻn vẹn hai ba cái hô hấp thời gian, Tôn Chính ba người tựa hồ chuẩn bị hoàn tất, một đoàn huyết sắc mê vụ, chính cực nhanh hướng phía nhóm người mình lao đến.

  "Trúng Thất Sát chú, các ngươi liền chờ chết đi."

  Cái này Thất Sát chú, chính là ba huynh đệ tu hành công pháp bên trong, cực kỳ ác độc một chiêu, trúng chiêu người sẽ mất đi thần chí, trong lòng bị huyết sát chi khí xâm chiếm, thể nội linh lực không bị khống chế bạo tẩu, thẳng đến bỏ mình một khắc này.

  Nhưng là Thất Sát chú đối huyết sát chi khí tiêu hao tương đối to lớn, cho nên ba huynh đệ căn bản là dùng để nhanh chóng giải quyết chiến đấu, hoặc là đối mặt cường địch lúc mới sẽ sử dụng.

  Hôm nay nếu không phải Thẩm Vân cùng Hồng Tây hai người biểu hiện chiến lực thực sự quá cao, còn có kia bảo vật chẳng biết lúc nào xuất thế, nếu là kéo quá lâu, sẽ dẫn tới rất nhiều phiền toái không cần thiết.

  Nhìn xem Thất Sát chú nhanh chóng hướng Thẩm Vân hai người lướt tới, tốc độ nhanh chóng, căn bản né tránh không kịp, ở trong mắt Tôn Chính, Thẩm Vân đã cùng người chết không có cái gì khác nhau, coi như hắn hiện tại trong tay còn cầm một thanh kiếm, nhưng là sau khi chết, chuôi kiếm này cũng là huynh đệ mình ba người chiến lợi phẩm.

  Lòng tin tràn đầy Tôn Chính, gặp Thẩm Vân trường kiếm cất vào giữa bụng, tựa hồ còn muốn phản kháng, không cưỡng nổi đắc ý hô.

  "Vô dụng, ngoan ngoãn tại Thất Sát chú tra tấn hạ chết. . ."

  Lời còn chưa dứt, Thẩm Vân trường kiếm vung lên, nguyên bản bình thường không có gì lạ trường kiếm, như là dẫn động trên trời lôi đình, trùng thiên kiếm khí, như là một đạo thiểm điện, xông vào Thất Sát chú bên trong.

  Như là gặp được khắc tinh, Thất Sát chú trực tiếp liền bị tách ra, hóa thành linh khí tiêu tán trong không khí, điểm điểm hồng quang rơi trên mặt đất, đem thổ địa đều nhuộm đỏ một mảnh.

  Mà cầm tới kiếm khí, lại uy lực không giảm chút nào, phảng phất một đạo Cửu Tiêu Lôi Đình, xông lên trời.
   
 5. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #34: Đoán chừng còn tại nổi nóng


  Mời đọc

  Thẩm Vân không nghĩ tới, « Ngũ Hành Uẩn Hoa kinh » vậy mà thật có thể dùng Ngũ Hành chi lực, điều động thiên địa nguyên tố.

  Tại Linh Vực bên trong, Thẩm Vân tu hành địa cấp thượng phẩm pháp quyết « cửu tiêu kiếm quyết », chính là vạn năm trước, một lôi thuộc tính Thiên Linh Căn kiếm tu sáng tạo, lấy Linh Căn làm dẫn, lấy kiếm làm mối, thậm chí có thể dẫn động thiên lôi chi lực, uy lực không kém hơn Thiên cấp hạ phẩm pháp quyết.

  Linh Căn bị đoạt về sau, Thẩm Vân liền rốt cuộc không có tu hành qua bộ này pháp quyết, dù sao bộ này pháp quyết trọng yếu nhất, vẫn là Linh Căn, chỉ có Lôi linh căn mới có thể tu hành.

  Nhưng là « Ngũ Hành Uẩn Hoa kinh » đặc thù, lấy Ngũ Hành tương sinh chi lực, vậy mà có thể hóa mộc là gió lôi, để Thẩm Vân lần nữa dùng ra trong đó kiếm chiêu, Lôi Điện chi lực, nhất là khắc chế thiên hạ tà uế, mới có thể một kiếm phá giải Tôn Chính ba người dùng ra Thất Sát chú.

  Bởi vậy, Lôi linh căn tu giả, cũng là thiên hạ tà tu khắc tinh, một thân lôi thuộc tính linh lực, đem tà tu tà khí khắc chế gắt gao, đồng thời, tà tu độ lôi kiếp, cũng so tu sĩ tầm thường khó hơn mấy lần.

  Thẩm Vân đầu này còn tại trải nghiệm lấy kiếm nơi tay cường đại, Tôn Chính ba người đều nhanh điên rồi, nhục thân thời gian chiến tranh, đối phương quỷ dị công pháp đánh cho mình phiền phức vô cùng, phóng ra pháp quyết lại bị một kiếm phá chi.

  Hơn nữa nhìn Thẩm Vân trong tay cầm kiếm về sau, cả người khí thế trong nháy mắt kéo lên, mặc dù cách xa nhau có xa năm trượng, nhưng là Tôn Chính y nguyên cảm thấy trên thân làn da ẩn ẩn nhói nhói, phảng phất trời sinh bị khắc chế.

  Tôn Chính cảm thấy tình huống tựa hồ có chút không đúng, bình thường Trúc Cơ một hai tầng, huynh đệ mình ba người chỉ cần mấy cái đối mặt liền có thể cầm xuống, nhưng hôm nay ba huynh đệ cùng một chỗ động thủ, trước trước sau sau đối thủ có trên trăm chiêu, không có cầm xuống Thẩm Vân hai người không nói, hiện tại tuyệt chiêu còn bị phá.

  Nhìn xem Thẩm Vân trên thân kiếm ẩn ẩn có lôi quang chớp động, tăng thêm lúc mới vừa giao thủ, Ngũ Hành chi lực gồm cả, đây là nơi nào thế lực bồi dưỡng thiên tài, Linh Căn như thế phức tạp, thế mà còn có sức chiến đấu cỡ này.

  Tôn Chính trong lòng ẩn ẩn đánh lên trống lui quân, dù sao đối phương không biết mình lai lịch, coi như tà tu thân phận bại lộ, cũng không trở thành dẫn tới một chút đại năng tự mình xuất thủ.

  Khóe mắt liếc qua cái kia còn đang thiêu đốt hỏa diễm, so với vừa mới đến thời điểm, hỏa diễm đã nhỏ đi rất nhiều, nhìn cái này xu thế, tiếp qua thời gian uống cạn chung trà, hỏa diễm liền có thể hoàn toàn biến mất.

  Cách xa nhau trăm mét, Tôn Chính đều có thể cảm nhận được hỏa diễm nóng bỏng, nghĩ đến ngọn lửa kia trung tâm nhiệt độ, căn bản không phải mình có thể tiếp nhận, chỉ có chờ hỏa diễm tiêu tán, mới có thể vào đến nội bộ, lấy được bảo vật.

  Trong lòng yên lặng tính toán, Tôn Chính cũng không cảm thấy mình không phải là đối thủ của Thẩm Vân, chỉ là vấn đề sớm hay muộn thôi, mặc kệ làm sao, Trúc Cơ tầng hai tu vi, thể nội có thể có bao nhiêu linh lực, chính là hao tổn, Tôn Chính đều có thể đem Thẩm Vân mài chết.

  Trên thực tế, Tôn Chính cũng không có nghĩ sai, Thẩm Vân linh lực trong cơ thể, trải qua đạo kiếm khí kia về sau, lại thêm trước đó lúc đối chiến hao tổn, trong đan điền đã rỗng tuếch, lúc này mặc dù khí thế mạnh mẽ, nhưng cũng chỉ là khí thế, cũng chính là miệng cọp gan thỏ loại hình.

  "Các ngươi đến cùng là cái gì người?"

  Tôn Chính mở miệng hỏi, đã cách bảo vật xuất thế còn có một đoạn thời gian, nhìn xem có thể hay không móc móc Thẩm Vân ngọn nguồn, nếu là Thẩm Vân là đến từ cái nào đó mình hoàn toàn không chọc nổi thế lực, nhất định phải lập tức xin lỗi, quay đầu rời đi, nếu là hoàn toàn chưa nghe nói qua thế lực nhỏ, may mắn có được mấy tên đệ tử thiên tài, cũng không đại biểu cho cái thế lực này cường đại cỡ nào.

  "Vô Tẫn môn, Thẩm Vân."

  "Vô Tẫn môn, béo. . . Phi, Hồng Tây."

  Mặc dù Hồng Tây niên kỷ, tại Vô Tẫn môn bên trong là lớn nhất, nhưng là hắn nhập môn muộn a, làm Vô Tẫn môn tiểu sư đệ, tính cách lại hiền hoà, được mọi người kêu một tháng mập mạp, suýt nữa quên mất bản mệnh, may mắn Đại sư huynh xưa nay không gọi mình mập mạp.

  "Thẩm, Hồng?"

  ]


  Vô Tẫn môn, chưa nghe nói qua, nhưng là hai người dòng họ, lại là để Tôn Chính trong lòng nhấc lên cảnh báo, nếu là thật sự, vậy mình coi như gặp.

  "Thanh Chu đế quốc, Hồng gia."

  "Trân Bảo Các, Thẩm gia."

  Thẩm Vân cùng Hồng Tây hai người liếc nhau một cái, báo lên cửa nhà mình.

  Bất quá Thẩm Vân nói xong, Hồng Tây ngược lại là kinh ngạc nhìn Thẩm Vân một chút, Vô Tẫn môn sư đệ các sư muội, vẻn vẹn biết Thẩm Vân đến từ Linh Vực, nhưng lại không biết, hắn vậy mà đến từ Trân Bảo Các.

  Mà Thẩm Vân hai người vừa mới nói xong, Tôn Chính ba người dọa đến kém chút ngồi dưới đất.

  Hồng gia là cái gì thế lực, tại Thanh Chu đế quốc tự xưng Hồng gia, đây chính là đế quốc Hoàng gia, coi như cái tên mập mạp này là Hồng gia cái nào đó chi nhánh, vậy cũng không thể tùy tiện liền chết ở bên ngoài.

  Huống chi, hắn nói hắn gọi Hồng Tây, Thanh Chu đế quốc nổi danh ăn hàng Lục hoàng tử, không thích tu luyện, chỉ thích mỹ thực, dáng người mập mạp, có thể nói là Hồng gia huyết thống bên trong một cỗ đất đá trôi.

  Người này thật sự là cái kia Hồng Tây sao? Thực lực này là thế nào chuyện.

  Còn có cái kia Thẩm Vân, ngươi là muốn hù chết chúng ta sao?

  Trân Bảo Các là cái gì thế lực, như thế nói đi, Thanh Chu đế quốc đế đô bên trong Trân Bảo Các, chính là đương nhiệm Hoàng đế đi qua, người ta không tiếp đãi ngươi, ngươi cũng phải trong đại sảnh chờ lấy.

  Đây chính là Linh Vực tới thế lực, lấy thành làm gốc, chỉ làm sinh ý, nhưng nếu là có người không có mắt, kia Trân Bảo Các người, cũng không phải như thế dễ nói chuyện.

  Cái này Vô Tẫn môn đến cùng là cái gì địa phương, đế quốc hoàng tử làm đệ tử không nói, ngay cả Trân Bảo Các người đều tại, mấu chốt còn họ Thẩm, điều này nói rõ chí ít cũng là chi thứ tử đệ, nếu là Trân Bảo Các đích hệ tử đệ, chẳng lẽ cái này Vô Tẫn môn cũng tới từ Linh Vực?

  Tôn Chính càng nghĩ càng kinh hãi, xem ra những năm gần đây, cái này đơn giản việc phải làm làm đã quen, phía sau lại có người chỗ dựa về sau, vậy mà không có thăm dò lai lịch của đối phương liền động thủ, mà lại nghe Thẩm Vân nói, bọn hắn còn có cái Đại sư huynh, có thể làm hai người này Đại sư huynh, đến cùng là cái gì người.

  Còn tốt bây giờ còn chưa có xuất hiện thương vong, còn có bổ cứu chỗ trống.

  "Ha ha ha ha, không nghĩ tới hai vị đạo hữu thực lực vậy mà như thế cường đại, không hổ là đại gia tộc ra đệ tử thiên tài, huynh đệ chúng ta ba người hôm nay thụ giáo, đột nhiên nhớ tới còn có việc, chúng ta đi trước."

  Nói xong, Tôn Chính liền chuẩn bị mang theo Tôn Quang Tôn Nhân rời đi.

  Về phần Trúc Cơ đỉnh phong tu sĩ bị Trúc Cơ tầng hai tu sĩ đánh cho đi đường việc này, truyền đi sẽ rất mất mặt?

  Đùa gì thế, vạn nhất người ta gia trưởng hỏi tội, vậy thì không phải là mặt mũi vấn đề, muốn có mặt mũi, kia trước tiên cần phải sống sót, tu tiên giả tuổi thọ như thế dài, qua cái mấy chục năm, ai còn nhớ kỹ chuyện này.

  "Khi dễ xong sư đệ sư muội của ta, cái này muốn đi sao, lưu lại chơi với ta chơi chứ sao."

  Ngoài trăm thước hỏa diễm, chẳng biết lúc nào nhẹ nhàng tới, Tam đạo trưởng dài hỏa long trong nháy mắt đem Tôn Chính ba người bao khỏa ở bên trong, dù cho dùng linh lực bao khỏa, chạm đến hỏa diễm lúc y nguyên sẽ bị bị phỏng, nhìn xem quay chung quanh tại mình chung quanh lửa cháy hừng hực, Tôn Chính cũng không xác định mình có thể còn sống lao ra.

  "Cái gì người?"

  Tôn Chính hô.

  "Đại sư huynh."

  Vô Tẫn môn những người khác ngạc nhiên kêu, nguyên bản hỏa diễm thiêu đốt địa phương, đại hỏa đã chuyển di, một thân đỏ trắng trường bào, tướng mạo thanh tú thiếu niên, chính từng bước từng bước hướng Tôn Chính ba người đi tới.

  Nghe được bọn hắn gọi hắn Đại sư huynh, mặc dù chung quanh hỏa diễm là như vậy nóng bỏng, nhưng là Tôn Chính tâm, trong nháy mắt nguội đi.

  Nguyên lai vừa rồi hỏa diễm, không phải có bảo vật xuất thế, mà là sư huynh của bọn hắn tu luyện mà sinh ra dị tượng, nhìn xem quanh mình vây quanh mình không ngừng xoay tròn hỏa diễm, bọn hắn Đại sư huynh sợ là có tu vi Kim Đan đi.

  "Đã các ngươi ba cái như thế không có mắt, vậy liền thay ta nghiệm chứng một chút, cái này Vô Minh Nghiệp Hỏa uy lực đi."

  Lâm Nam sắc mặt băng lãnh, đi vào hỏa diễm trước đó, trong hai mắt mang theo hừng hực lửa giận cùng vô tận sát cơ, Tôn Chính một chút liền minh bạch, đó là thật muốn giết người thời điểm, mới có ánh mắt.

  "Tiền bối. . ."

  Muốn mở miệng cầu xin tha thứ, cũng đã bất lực, theo Lâm Nam trong tay kết ấn, hỏa diễm nhiệt độ lần nữa đề cao mấy phần, Tôn Chính ba người như là đưa thân vào trong nước xoáy, đại hỏa vô tình thiêu đốt lấy là ba người.

  Coi như toàn lực điều động linh lực trong cơ thể, nhưng những linh lực này tiếp xúc đến hỏa diễm thời điểm, như là lửa cháy đổ thêm dầu, vì hỏa diễm cung cấp thiêu đốt môi giới, thuận linh lực tràn vào ba người kinh mạch bên trong.

  Ai có thể nghĩ tới, ba cái tại Trúc Cơ bên trong cũng có tên tuổi cường giả, vẻn vẹn chống đỡ không đến mười cái hô hấp, liền bị thiêu thành tro tàn, cái gì đều không có để lại.

  "Đại sư huynh. . ."

  Tôn Chính ba người dù chết, nhưng là Lâm Nam tựa hồ còn không có dừng lại dáng vẻ, nghe được Thải Đồng thanh âm, đầu lâu có chút nâng lên, một đôi mắt chử quay đầu nhìn về Vô Tẫn môn đám người, nhìn mấy người tê dại một hồi.

  "Nhị sư huynh, Đại sư huynh hắn thế nào rồi?"

  Hồng Tây khẩn trương hỏi.

  "Sư huynh hắn. . . Đoán chừng còn tại nổi nóng."

  Thẩm Vân nuốt nước miếng một cái, vẻn vẹn nắm tay bên trong trường kiếm, thật sự là một lớp đã san bằng, một lớp khác lại khởi.
   
 6. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #35: Cứu người'
  Mời đọc

  "Ngươi nói cái gì? Long Hổ phái thực lực lại có như thế mạnh?"

  Xuyên Mạc quan thẻ, đã về tới cửa ải bên trong Phong Dương, tại hỏi thăm rất lâu về sau, rốt cục trên đường tìm được đang cùng một nữ tử trò chuyện đang vui Đỗ Thương, xem ra hai người dựa vào là càng ngày càng gần, mặt đều nhanh dán lên, Phong Dương một tay lấy Đỗ Thương kéo đi, lưu lại nữ tử kia không hiểu thấu còn đứng ở nguyên địa.

  Tại Đỗ Thương không thể tin được ánh mắt bên trong, Phong Dương đem xe đội tình báo nói cho Đỗ Thương.

  "Kia Lâm huynh bọn hắn đâu?"

  Nghe nói có một Trúc Cơ đỉnh phong cùng hai tên Trúc Cơ chín tầng hộ tống xe ngựa, Đỗ Thương liền biết chuyện này, nhất định là vô vọng, tức thời Lâm Nam trong mấy người, có ba tên Trúc Cơ, nhưng trong đó cũng liền Lâm Nam tu vi cao nhất, đạt đến Trúc Cơ bốn tầng, coi như sức chiến đấu của bọn họ cường thịnh, nhưng cũng không phải là địch quân đối thủ đi.

  "Lâm Nam đại ca hắn. . . Đã thối lui ra khỏi."

  Phong Dương bất đắc dĩ thở dài, loại tình huống này, Lâm Nam lựa chọn rời khỏi đúng là lựa chọn sáng suốt nhất, dù sao Lâm Nam muốn cứu người đã cứu ra, thực sự không cần thiết vì một chút người xa lạ, mà đem tên của mình cho dựng vào.

  Đỗ Thương cùng Phong Dương đều hiểu đạo lý này, cũng không có trách cứ Lâm Nam, ngay tại lúc này, hai người mình cũng đã lựa chọn từ bỏ, hoàn toàn thuộc về không thể đối kháng.

  Suy nghĩ thảo luận một phen, Đỗ Thương cùng Phong Dương đã quyết định, việc này cần báo lên tới Thanh Chu đế quốc cùng trăm tông trong liên minh, đã không phải là nho nhỏ một cái Bắc Mạc thành có thể giải quyết vấn đề.

  "Ta mấy ngày nay lưu tại nơi này , chờ Tam hoàng tử trải qua cửa ải thời điểm, hướng hắn báo cáo việc này, muốn phiền phức Phong Dương đại ca thay ta về Bắc Mạc thành một chuyến, đem việc này cáo tri phụ thân ta."

  Đỗ Thương suy nghĩ một chút, lần hành động này đã không cách nào tiến hành, không phải bên ta không góp sức, làm sao địch quân quá tang bệnh a!

  Nhưng mà, đang chuẩn bị gọi thủ hạ an bài công việc Đỗ Thương, bị ngoài thành kia phóng lên tận trời ánh lửa hấp dẫn qua.

  "Xem ra là có bảo vật xuất thế."

  Phong Dương nghiêm túc nói, nhưng lập tức thở dài, nghĩ đến trên quan đạo kia ba tên Trúc Cơ cường giả, bảo vật này chú định không có duyên với mình.

  Đỗ Thương không nói gì, trên thực tế, cái này trùng thiên hỏa diễm phi thường khổng lồ, nhưng là Đỗ Thương ẩn ẩn có loại cảm giác quen thuộc, giống như là. . . Lâm Nam cùng Đỗ Mậu giao thủ ngày đó hỏa diễm.

  . . .

  "Bát Giới, chuyện gì cũng từ từ, ta trước tiên đem kiếm lấy ra."

  Trên quan đạo, Lâm Nam quanh thân hỏa diễm đã thối lui, biểu hiện trên mặt lại khôi phục được cười hì hì bộ dáng, bất quá trên cổ lại mang lấy một thanh trường kiếm.

  ]


  "Lại để một câu Bát Giới thử một chút, Thải Đồng đã nói cho ta biết, Bát Giới chính là chỉ heo."

  Nghe được Lâm Nam đối với mình xưng hô, Thẩm Vân trường kiếm hung hăng đặt ở Lâm Nam trên bờ vai, nhịn không được gầm thét lên.

  "Đừng như vậy, Bát Giới không phải cũng là Nhị sư đệ nha."

  Xấu hổ mà không mất đi lễ phép mỉm cười, Lâm Nam nhẹ nhàng nắm vuốt mũi kiếm, để trường kiếm rời đi cổ của mình mấy phần.

  "Tóm lại không cho phép gọi ta Bát Giới, hiện tại chúng ta tới tính toán, ngươi cho chúng ta rước lấy phiền phức."

  Trường kiếm lần nữa dùng sức, mặc dù bằng vào Lâm Nam nhục thân tu vi, điểm ấy lực đạo không tính cái gì, nhưng đúng là mình cho bọn hắn mang tới phiền phức.

  Nếu không phải là mình cuối cùng nhất thời khắc khôi phục một điểm lý trí, thừa dịp hỏa diễm còn không có tiêu tán, khống chế Nghiệp Hỏa đem ba người kia trực tiếp đốt thành tro bụi, có lẽ thật đúng là tránh không được một trận ác chiến.

  Lâm Nam biết, cái kia uy lực to lớn vô cùng Vô Minh Nghiệp Hỏa, là bởi vì chính mình không kiềm chế được nỗi lòng tạo thành, hiện tại để Lâm Nam sử xuất, đại khái là chỉ có nhóm lửa nấu cơm hỏa diễm lớn nhỏ.

  Chỉ có đương Lâm Nam có thể triệt để khống chế phẫn nộ của mình, lại thông qua công pháp, sắp nổi chuyển đổi thành hỏa diễm thời điểm, mới có thể sử dụng người Vô Minh Nghiệp Hỏa chiến đấu hoặc là luyện chế đan dược pháp bảo.

  Tại Lâm Nam thành khẩn xin lỗi, cùng ký kết một hệ liệt hiệp ước không bình đẳng tình huống dưới, Thẩm Vân rốt cục quyết định tha thứ Lâm Nam.

  "Đại sư huynh."

  Thải Đồng lôi kéo Lâm Nam ống tay áo.

  "Thế nào a, Thải Đồng, cùng thúc thúc nói dứt lời nha."

  Vỗ nhè nhẹ lấy Thải Đồng đầu, Lâm Nam cưng chiều nói.

  "Tạ ơn ân nhân, ân nhân chẳng những đem nữ nhi của ta mang lên tiên lộ, còn mạo hiểm tới cứu ta cái này một kẻ phàm nhân, thật sự là quá cảm tạ."

  Ô Bình đã đổi lại Quách Ngưu làm tốt quần áo, đi vào Lâm Nam trước mặt, "đông" một tiếng liền quỳ tới đất bên trên, đám người còn không có kịp phản ứng, Ô Bình liền đối Lâm Nam dập đầu một chút đầu.

  "Ô thúc thúc ngươi mau dậy đi, Thải Đồng là ta Vô Tẫn môn một phần tử, chúng ta tới cứu ngươi kia là đương nhiên."

  Vội vàng đem Ô Bình đỡ dậy, Ô Bình mặc dù muốn tránh ra, nhưng khí lực chỗ nào hơn được Lâm Nam, tựa như một cái đứa bé bị một tráng hán chộp vào trên tay, trực tiếp đỡ lên.

  "Ô thúc thúc gọi ta Lâm Nam liền tốt, chúng ta cũng đều chỉ là người bình thường, chỉ bất quá đi lên con đường tu hành thôi."

  Lâm Nam cũng không có Lâm Tiên giới bên trong, tu sĩ đối với người bình thường cao cao tại thượng, đây cũng là Lâm Nam tại ngay từ đầu thời điểm, mọi người có cho là hắn là lừa đảo nguyên nhân, đây là tại Thanh Chu đế quốc, nếu là mặt khác ba cái đế quốc, cơ hồ là kia phàm nhân đương sâu kiến đối đãi.

  "Vậy ta coi như chiếm tiện nghi, kỳ thật, ta muốn nhờ Lâm Nam ngươi, đem những người còn lại đều liền ra đi, đương nhiên, nếu là cảm thấy không thích hợp, không đáp ứng cũng được."

  Ô Bình cũng không có già mồm, trực tiếp liền muốn tiến vào chủ đề.

  Vừa mới cha con đoàn tụ về sau, Ô Bình cũng không có nói cho Thải Đồng, mình tại kia Long Hổ phái bên trong, đến cùng ăn cái gì khổ, chỉ là đơn giản mang qua một chút, phần lớn thời gian, đều là tại hỏi thăm Thải Đồng trong khoảng thời gian này qua như thế nào.

  Mà nghe Thải Đồng cao hứng hướng Ô Bình nói, Vô Tẫn môn đám người đối với mình yêu thương, Ô Bình cũng thay Thải Đồng cảm thấy cao hứng, mình bị bắt trong khoảng thời gian này, lo lắng nhất chính là Thải Đồng.

  Có thể nói, Ô Bình không tuyển chọn tự sát, toàn dựa vào thầm nghĩ nếu lại gặp Thải Đồng một mặt tín niệm đang chống đỡ, nếu là không có lo lắng, Ô Bình khả năng đã sớm chịu không được Long Hổ phái tra tấn, cùng phần lớn người, bản thân kết thúc.

  Biết vừa mới bị Lâm Nam giết chết ba người kia, chính là lần này trong đội ngũ cường đại nhất ba người, Ô Bình liền sinh ra, có thể hay không đem những người khác cũng cứu ý nghĩ.

  Chỉ có chính Ô Bình biết, những người kia tại Long Hổ phái bên trong đều thụ cái gì khổ, còn sống những người kia, hơn phân nửa cũng giống như mình, trong lòng còn có không bỏ xuống được lo lắng, không nguyện ý liền như thế chết đi.

  Thế là Ô Bình mới có thể cùng Lâm Nam đưa ra, có thể hay không đem những người khác cứu.

  Mà Ô Bình, để Lâm Nam làm khó.

  Nguyên bản cũng bởi vì Tôn Chính ba người, Lâm Nam liền không nguyện ý tranh đoạt vũng nước đục này, dù sao có thể phái ra Trúc Cơ đỉnh phong tu sĩ làm hộ vệ, bản thân liền đã chứng minh cái thế lực này bất phàm, hiện tại ba người này mặc dù chết tại trên tay mình, nhưng chỉ cần bây giờ rời đi, việc này cũng sẽ không có người biết, dù sao Tôn Chính ba người đã chết được ngay cả cặn cũng không còn.

  Làm gia trưởng, Lâm Nam muốn vì Vô Tẫn môn đám người cân nhắc, nếu là đưa tới quá lớn tai hoạ, kia Vô Tẫn môn thế nhưng là sẽ tiếp nhận tai hoạ ngập đầu.

  Cúi đầu suy tư một phen, gặp Lâm Nam đang tự hỏi, Ô Bình cũng rất thức thời, cũng không có nhiều lời cái gì, xem ra Thải Đồng hiểu chuyện, chính là di truyền Ô Bình.

  "Nếu là các vị sư đệ sư muội không có ý kiến, chúng ta liền trở về cứu người đi."

  Lâm Nam tựa hồ nghĩ đến cái gì, khóe miệng có chút giương lên, quay đầu nhìn về phía những người khác.

  Nhìn xem Lâm Nam tiếu dung, Vô Tẫn môn đám người cảm thấy, lại có người phải xui xẻo.
   
 7. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #36: Bị sư huynh ta giết chết'
  Mời đọc

  "Bát. . . Nhị sư đệ, ngươi ngự kiếm đến Xuyên Mạc quan thẻ có bao nhanh?"

  Tại Thẩm Vân ánh mắt đầy sát khí bên trong, Lâm Nam đem Bát Giới hai chữ thu về.

  "Nếu là thẳng tắp phi hành, chỉ cần thời gian một nén nhang."

  Thẩm Vân trong lòng tính toán một chút nơi đây cùng cửa ải khoảng cách, khẳng định nói.

  "Vậy thì tốt, ngươi trước ngự kiếm tiến về Xuyên Mạc quan thẻ, trải qua Long Hổ phái đội xe lúc, hoặc là đường vòng, hoặc là từ trong rừng cây thông qua, không nên bị phát hiện, đến cửa ải về sau, thông tri Đỗ Thương, tổ chức tốt đội ngũ, tốc độ cao nhất từ cửa ải chỗ chạy tới, chúng ta tới cái trước sau giáp công."

  Nghe xong Lâm Nam phân phó, Thẩm Vân lần nữa từ Hồng Tây trên tay tiếp nhận trường kiếm, tại mọi người ánh mắt hâm mộ bên trong, ngự kiếm phóng lên tận trời.

  "Hồng Tây, ngươi bây giờ lập tức chạy về Bắc Mạc thành, nếu là có thể ngự kiếm vậy liền tốt nhất."

  Thẩm Vân rời đi, Lâm Nam lại quay đầu nói với Hồng Tây.

  "Đại sư huynh, ta không có kiếm, mà lại ta cũng còn sẽ không ngự kiếm a."

  Hồng Tây hai tay một đám, bất đắc dĩ nói.

  "Vậy chỉ dùng chạy. . . Dùng đi đi, mang lên ô thúc thúc, đi tìm ngươi tam ca, đem tình huống nơi này nói cho hắn biết."

  Vốn muốn cho Hồng Tây chạy trước đi, nhưng nhìn đến Hồng Tây buông tay thời điểm, thịt trên người còn run rẩy một chút, Lâm Nam thu hồi mình, dù sao nơi này cách Bắc Mạc thành cũng còn có hai ngày khoảng cách, vẫn là để Hồng Tây chậm rãi đi thôi.

  Hồng Tây mang theo Ô Bình rời đi, chỉ còn lại Lâm Nam, Thải Đồng, Quách Ngưu, Quách Ngọc bốn người vẫn còn ở đó.

  "Quách Ngọc không am hiểu chiến đấu, lần hành động này, cũng không cần tham gia."

  Mặc dù Quách Ngọc có luyện khí sáu tầng tu vi, so Quách Ngưu luyện khí năm tầng còn cao một chút, nhưng là không thích tranh đấu Quách Ngọc, rất ít đang luyện công trong phòng sử dụng khôi lỗi đến ma luyện mình kỹ xảo chiến đấu, chiến đấu chân chính lực, còn chưa đủ Quách Ngưu một phần mười.

  "Đại sư huynh, lần này cũng cho ta tham gia chiến đấu đi."

  Quách Ngọc hai mắt kiên định nhìn xem Lâm Nam, nhìn xem Quách Ngọc biểu lộ, Lâm Nam không có nhiều lời cái gì, nhẹ gật đầu đáp ứng.

  Gặp Lâm Nam đáp ứng, Quách Ngọc trong lòng vui mừng, mặc dù Quách Ngọc cũng không thích cùng người tranh đấu, càng không nguyện ý trên tay nhiễm máu tươi, nhưng là trải qua hôm qua chặn đường, còn có vừa mới Thẩm Vân Hồng Tây liều chết bảo hộ đám người tình cảnh, đều xúc động Quách Ngọc trong lòng cây kia dây cung.


  ]

  Đúng nha, coi như mình một lòng chỉ muốn làm một thầy thuốc, nhưng là đã bước lên cái này con đường tu hành, tranh đấu vẫn là tránh không khỏi, có đôi khi cũng không phải là mình đi gây phiền toái, mà là phiền phức sẽ tự mình tìm tới cửa.

  Quách Ngọc quyết không cho phép cả đời mình đều tại bảo vệ của người khác hạ trưởng thành, huống chi, Lâm Nam đã từng cũng cùng mình nói qua, coi như không nguyện ý cùng người giao thủ, nhưng là vẫn muốn có được bảo vệ mình thực lực, bất luận là tu vi, vẫn là kinh nghiệm chiến đấu, nếu không đừng nói hoàn thành giấc mộng của mình, chính là Kết Đan lúc lôi kiếp, đều không nhất định có thể vượt qua, dù sao lôi kiếp chỉ có thể dựa vào chính mình.

  "Vậy chúng ta trước hướng đội xe đi, trên đường ta lại cùng các ngươi an bài nhiệm vụ."

  Bốn người khởi hành hướng đội xe đi đến, dù sao chờ Đỗ Thương đội ngũ còn cần thời gian, không cần thiết nhanh chóng chạy tới, huống chi, cái này ba cái Trúc Cơ chết tại trên tay mình sự tình, đội xe người nhất định còn không biết, lúc này đội xe chắc hẳn còn tại nguyên địa chờ.

  Một phương diện khác, Xuyên Mạc quan thẻ.

  Cửa ải bên trong đám người, cơ hồ đều bị Lâm Nam tu hành lúc ánh lửa hấp dẫn, nhất là cửa ải quan thủ Hoàng Phi, Trúc Cơ đỉnh phong tu vi, càng là muốn đi tranh đoạt một kiện bảo vật, đề cao mình tu vi, tranh thủ có thể thăng lên chức vị rất cao.

  Mặc dù Xuyên Mạc quan thẻ chỉ là Thanh Chu đế quốc bên trong, lạnh nhạt nhất mấy cái cửa ải một trong, nhưng là làm cửa ải quan thủ, trong đó có thể vớt chất béo, so với Đỗ Mậu cái này đứng đầu một thành kiếm còn nhiều, hơn nữa còn không cần vì dân quan tâm, chỉ cần ôm tốt cửa ải bên trong trật tự cùng an toàn liền tốt.

  Bắc Mạc vực có bao nhiêu cằn cỗi, cằn cỗi đến Trúc Cơ trở lên tu giả, đều khinh thường tới chỗ như thế, cho nên mới quá khứ người đi đường, trên cơ bản cũng đều là một chút vân du bốn phương thương nhân thôi, quan thủ cũng vẻn vẹn cần Trúc Cơ đỉnh phong liền có thể chấn nhiếp mọi người.

  Nhưng là Hoàng Phi lại thế nào vớt, những người bình thường này trên thân, chính là đem da đều lột sạch sẽ, cũng vớt không ra có thể tăng lên tu sĩ thực lực đồ vật, nhìn thấy bảo vật xuất thế, thế nào có thể không động tâm.

  Bất quá nhìn xem hỏa diễm phương hướng, Hoàng Phi liền biết, bảo vật này chú định không có duyên với mình, không nói trước mình có thể hay không tự ý rời vị trí chuyện này, chỉ là từ Tôn Chính truyền đến tin tức phán đoán, thời gian này, Tôn Chính có lẽ vừa lúc ở kia bảo vật phụ cận cũng khó nói.

  Hoàng Phi chỉ có một người, những năm này từ Tôn Chính cầm trên tay không ít chỗ tốt, thậm chí Hoàng Phi ẩn ẩn cảm thấy mình liền muốn đột phá Trúc Cơ tắc nghẽn, đi vào Kim Đan kỳ, đến lúc đó một tờ văn thư, dời cái này xa xôi địa khu, há không đẹp quá thay.

  Vì cái này một cái không biết cấp bậc bảo vật, không cần thiết đắc tội trường kỳ vì chính mình cung cấp tài nguyên tu luyện hợp tác đồng bạn, Hoàng Phi liền đè xuống trong lòng xao động, gọi thủ hạ.

  "Kia Đỗ Thương tiểu nhi bây giờ tại làm cái gì?"

  Đỗ Thương ý đồ đến, Hoàng Phi tự nhiên cũng biết, Long Hổ phái mấy năm này động tác, xác thực quá mức một ít, nếu là giống mười mấy năm trước như thế, nhân số không nhiều, chí ít sẽ không khiến người hoài nghi, dù sao hàng năm lên núi đi săn tử vong người, cũng không tại số ít.

  Nhưng là hiện tại một năm mất tích cái hơn nghìn người, Đỗ Mậu lại không phải người ngu, tự nhiên sẽ phát hiện có vấn đề, lại kỹ càng điều tra một phen, nghĩ không phát hiện cũng khó khăn.

  "Đỗ Thiếu thành chủ mới vừa buổi sáng đều tại cửa ải bên trong đi dạo, gặp được có chút tư sắc nữ tử, sẽ còn tiến lên trò chuyện một phen, đối hai tên môn khách khuyên can không chút nào cho để ý tới."

  Nghe thủ hạ báo cáo, Hoàng Phi cười lạnh một tiếng, cái này Đỗ Thương xem ra cũng chính là cái phế vật, đừng nhìn năm gần mười tám liền có Luyện Khí đỉnh phong tu vi, nhưng cũng bất quá là cái làm hư hoàn khố tử đệ thôi.

  "Ngươi tiếp tục đi theo hắn, đừng cho hắn ở ta nơi này cửa ải bên trong dẫn xuất cái gì nhiễu loạn đến liền tốt."

  Để cho thủ hạ thối lui, Hoàng Phi liền trở về phòng của mình bên trong, khoanh chân tu luyện.

  Cái này liên quan thủ chức chỗ tốt duy nhất, chính là không có cái gì chính sự cần xử lý, ngoại trừ đoạt lại tại cửa ải bên trong giao dịch thuế bên ngoài, thời gian còn lại đều có thể dùng để tu luyện.

  Hoàng Phi đối Đỗ Thương giám thị, Đỗ Thương cũng không phải là không có phát giác, tại buổi sáng nghe xong Lâm Nam an bài về sau, Đỗ Thương liền minh bạch, Lâm Nam là muốn để Hoàng Phi giảm xuống đối với mình cảnh giác, đem mình liệt vào sẽ không uy hiếp được hắn đối tượng , chờ Lâm Nam truyền đến Long Hổ phái đội xe tin tức về sau, mình lại làm bộ không kiên nhẫn, mang theo binh sĩ về thành, tại đội xe tiến vào cửa ải trước đó, trực tiếp đem người chặn lại tới.

  Nhưng là Đỗ Thương không nghĩ tới, vẻn vẹn đi qua nửa ngày, Phong Dương vậy mà mang về một cái ghê gớm tin tức, để Đỗ Thương cùng Lâm Nam kế hoạch, còn không có thi hành, liền bụng tử thai bên trong.

  Giờ phút này Đỗ Thương còn không thể rời đi, ít nhất phải chờ Long Hổ phái đội ngũ trải qua cửa ải, tự nghĩ biện pháp từ đó sưu tập một chút quan thủ tới cấu kết chứng cứ, cũng tốt làm báo cáo một phần vật liệu.

  Đem Hoàng Hoa cùng Vương Bình gọi tới, Phong Dương lại đem tình huống giải thích một phen, đám người còn tại thương thảo muốn thế nào hướng Tam hoàng tử phản ứng, đồng thời đem việc này báo cáo thời điểm, một tên binh lính gõ cửa phòng.

  "Thiếu thành chủ, Thẩm Vân công tử tới."

  Bốn người liếc nhau, cái này Vô Tẫn môn không phải thối lui ra khỏi sao, thế nào lại tới, mà lại tới còn không phải Lâm Nam, mà là Thẩm Vân.

  "Mau mời hắn tiến đến."

  Cửa phòng đẩy, Thẩm Vân sải bước đi vào phòng bên trong, so với Lâm Nam Hồng Tây hai người, Thẩm Vân tại Đỗ Thương trong mắt, cho người ta một loại phi thường cảm giác lạnh như băng, tựa hồ không thích cùng người giao lưu, chỉ là cái tu luyện cuồng nhân mà thôi.

  "Ta sư huynh để cho ta tới mang cái tin tức, phiền phức đỗ Thiếu thành chủ tổ chức tốt binh sĩ, chuẩn bị chặn đường Long Hổ phái đội ngũ."

  Thẩm Vân không có quá nhiều hàn huyên, trực tiếp nơi đó nói rõ ý đồ đến.

  "Cái này. . . Thẩm huynh, theo ta được biết, đối phương có một cái Trúc Cơ đỉnh phong, cùng hai tên Trúc Cơ chín tầng tu sĩ đi, chúng ta làm sao có thể địch nổi."

  Đỗ Thương nghi hoặc mà hỏi thăm, Tôn Chính ba huynh đệ thực lực, vẫn là Vô Tẫn môn cung cấp, nói rời khỏi cũng là Lâm Nam, thế nào hiện tại vừa chuẩn chuẩn bị động thủ, trước đây sau biến hóa tốc độ, đơn giản so nữ nhân trở mặt còn nhanh hơn.

  Nhưng là Thẩm Vân trả lời, lại làm cho Đỗ Thương bốn người dọa một chút, trong lòng đối Vô Tẫn môn đánh giá, lần nữa đề cao mấy phần.

  "Ba người kia, đã bị ta sư huynh giết chết."
   
 8. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #37: Các ngươi đã bị vây quanh rồi
  Mời đọc

  Mặc dù đã tổ chức nhân viên hướng Long Hổ phái đội xe phương hướng tiến lên, nhưng là Đỗ Thương hay là có chút không thể tin vào tai của mình.

  Lâm Nam rốt cuộc mạnh cỡ nào, Đỗ Thương không biết, chỉ biết là tại Trúc Cơ một tầng thời điểm, cùng mình phụ thân Đỗ Mậu cái này Trúc Cơ bảy tầng đối chiến, đều có thể không rơi vào thế hạ phong, nhưng là Đỗ Thương vẫn cảm thấy, chỉ cần Đỗ Mậu cầm lấy Lưỡng Cực kiếm, liền có thể thắng dễ dàng Lâm Nam.

  Hiện tại thế nào, Lâm Nam lấy Trúc Cơ bốn tầng tu vi, giết chết một Trúc Cơ đỉnh phong, hai tên Trúc Cơ chín tầng, nằm mơ đâu đi, Lâm Nam tu luyện chính là Thiên cấp công pháp sao, có thể dạng này vượt cấp cấp sáu khiêu chiến ba người.

  Đầy bụng nghi vấn, Đỗ Thương không ngừng mà ở trong lòng suy đoán Vô Tẫn môn lai lịch, có thể bồi dưỡng được những đệ tử này thế lực, chẳng lẽ cái này Vô Tẫn môn phía sau, là đến từ Thanh Vực thế lực.

  Đỗ Thương không có hướng Linh Vực đoán, căn cứ Trân Bảo Các thuyết pháp, cũng là Phàm Vực bên trong một cái duy nhất đến từ Linh Vực thế lực thả ra tin tức, Phàm Vực bên trong cực kỳ trân quý hạ phẩm linh thạch, ẩn chứa trong đó linh khí, còn không bằng Linh Vực có ích đến trải đường tảng đá giàu có linh khí tới nhiều.

  Cái này Vô Tẫn môn đệ tử, thực lực tăng lên nhanh như vậy, vẫn là xây dựng ở ngay cả long mạch đều không có Đại Hoang sơn bên trên, nói rõ Lâm Nam bọn người bình thường tu luyện, cũng không phải là hấp thu thiên địa linh khí, mà là mượn cùng loại linh thạch loại hình đồ vật, mới có thể như thế nhanh chóng mà tăng lên thực lực.

  Nhưng là Linh Vực cùng Thanh Vực tương thông long mạch, đều tại tứ đại đế quốc trong khống chế, nếu là Thanh Vực người tới, đây chính là truyền khắp Phàm Vực tin tức, Đỗ Thương có thể nào không biết.

  Hoặc là nói Phàm Vực cùng Thanh Vực ở giữa, lại phát hiện ** mạch thông đạo, nhưng Đỗ Thương thực sự không nghĩ ra, bên trên vực người, thế nào sẽ đối với lấy hạ vực cảm thấy hứng thú, rõ ràng Phàm Vực tu sĩ, đều chèn phá đầu lâu hướng Thanh Vực chui.

  Nghĩ mãi mà không rõ, Đỗ Thương liền không nghĩ, nếu như Vô Tẫn môn phía sau thế lực thật như thế hùng hậu, vậy nhất định muốn cùng Vô Tẫn môn tạo mối quan hệ, nếu là thật sự tại Phàm Vực bên trong có cái gì đại động tác, chí ít sẽ không bị lan đến gần đi.

  Có thể nói, Đỗ Thương tâm tính cùng tư tưởng giác ngộ đã rất cao, mặc dù sinh ra ở cái này đất nghèo, nhưng là Đỗ Mậu đối Đỗ Thương giáo dục, có thể nói là tận tâm tận lực.

  "Dừng xe."

  Thẩm Vân chỉ huy đạo, thông qua lệnh bài, Thẩm Vân cùng Lâm Nam ở giữa một mực duy trì câu thông, tại Thẩm Vân rời đi trong khoảng thời gian này, Lâm Nam đã bố trí tốt những người còn lại viên.

  Vừa mới đi theo đội xe thời điểm, Thẩm Vân cũng đã đem nhân viên đại khái thực lực mò thấy, trừ ra Tôn Chính ba người bên ngoài, còn có ba cái Luyện Khí đỉnh phong, sáu cái luyện khí chín tầng, còn lại luyện khí ba tầng đến tám tầng không giống nhau.

  Như thế một đám người đi vào Bắc Mạc, Đỗ Mậu lại một chút tin tức đều chưa lấy được, nghĩ đến đều là Xuyên Mạc quan thẻ không có hồi báo nguyên nhân.

  "Tất cả nhân viên bắt đầu từ nơi này, tả hữu phân tán ra đến, từ trong rừng cây tiến lên, chuẩn bị bao bọc."

  Trên đường tới, Lâm Nam cũng cùng Thẩm Vân kỹ càng giảng giải một chút kế hoạch, phủ thành chủ hạ tất cả binh sĩ, rời đi cửa ải về sau, xác nhận không có bị người theo dõi, liền thay đổi thống nhất phục sức, mặc vào thường phục, cùng Hồ Tâm phái nhân viên xáo trộn, hơn một trăm người đội ngũ trùng trùng điệp điệp tiếp tục tiến lên.

  Lâm Nam đã vây quanh trong rừng cây, bốn người đang núp ở trên một cây đại thụ, xa xa nhìn xem Long Hổ phái đội xe, quả nhiên như là Lâm Nam dự liệu như thế, Tôn Chính ba người rời đi, cái này đoàn người còn tại nguyên địa chờ, thật tình không biết Tôn Chính ba người đã tử vong.

  Chờ đợi hồi lâu về sau, Lâm Nam căn cứ Thẩm Vân gửi tới tin tức, trong rừng rậm cùng Đỗ Thương chạm mặt, mà Thẩm Vân thì đi quan đạo đối diện rừng rậm, dẫn theo Hồ Tâm phái đám người , chờ đợi lấy Lâm Nam phát động kèn hiệu xung phong.

  "Đã nhân viên đều đủ, mọi người trước điều tức một phen, nhân thủ của đối phương nhưng cũng có không ít."

  Thỏa mãn nhìn xem Đỗ Thương, coi như trước đó mình nói rời khỏi, chắc hẳn Phong Dương cũng đem tin tức đưa đến, nhưng là hiện tại mình gọi hắn tới, Đỗ Thương cũng không nói hai lời liền đến, đối với phần này tín nhiệm, Lâm Nam liền có chút cảm động.  Lâm Nam bên này đang liên hiệp mọi người nghỉ ngơi, mà Long Hổ phái đội xe bên kia, liền chờ có chút không kiên nhẫn.

  "Đinh sư huynh, Tôn sư huynh bọn hắn thế nào còn chưa có trở lại."

  Ba cái Luyện Khí đỉnh phong ngồi cùng một chỗ, Tôn Chính ba người không tại, tự nhiên lấy ba người này dẫn đầu.

  Trong đó một tên trên tay không ngừng đùa bỡn chủy thủ, tên là An Bảo, thẳng đến hai con chủy thủ trong lúc vô tình đụng vào nhau, lúc này mới ngẩng đầu hướng về phía bên cạnh một người đặt câu hỏi.

  "An sư đệ, Tôn sư huynh tính tình ngươi cũng biết, chúng ta kiên nhẫn chờ đợi liền tốt, coi như qua về môn phái thời gian, đó cũng là Tôn sư huynh bọn hắn bị phạt, cùng chúng ta không có quan hệ."

  Đinh Nham hình thể hơi mập, bình chân như vại bó gối mà ngồi, nghe được kia An Bảo đặt câu hỏi, mở ra một chi mắt thấy nhìn, lập tức lại nhắm lại.

  "An sư đệ là nghĩ đến tranh thủ thời gian trở lại trong tông môn hưởng dụng lô đỉnh đi."

  Còn lại một cái Luyện Khí đỉnh phong, là một nữ tu sĩ, tên là Đổng Trúc, phía sau treo một thanh huyết nguyệt loan đao, quần áo bại lộ, trước ngực hai đống thịt đang nói chuyện thời điểm run một cái, nhìn An Bảo nhịn không được nuốt một ngụm nước bọt.

  "Đổng sư tỷ nếu là không để ý , có thể hay không cùng sư đệ ta đi trong rừng cây kia nghiên cứu thảo luận một phen song tu chi đạo."

  Trong lòng bạo động tựa hồ có chút đè nén không được, An Bảo đưa tay phải ra, hướng về Đổng Trúc oppai sờ soạng, lại không nghĩ bị một thanh mở ra.

  "Hừ, đem ngươi tay bẩn lấy ra, không phải ta đem ngươi lão nhị chặt, muốn cùng ta song tu, chí ít cũng phải có Tôn sư huynh tướng mạo."

  Đổng Trúc hừ lạnh một tiếng, sắc mặt khó coi mà nhìn xem An Bảo, tay phải đã cầm loan đao chuôi đao, cảm giác bất cứ lúc nào cũng sẽ xuất thủ.

  "Vậy ta vẫn đi tìm Lý Hương đi."

  An Bảo gặp Đổng Trúc không muốn, nhưng là trong lòng thực sự ngứa khó nhịn, liền muốn đứng dậy đi tìm kia Lý Hương.

  Nhưng là An Bảo còn không có đứng lên, một cái tay liền đem hắn ấn trở về, Đinh Nham lại mở mắt ra, mặt không thay đổi nhìn xem An Bảo.

  "An sư đệ nhịn một chút đi, Tôn sư huynh bất cứ lúc nào cũng sẽ trở về, đến lúc đó thế nhưng là rõ ràng."

  Tùy hành trong đội ngũ, chỉ có An Bảo, Đổng Trúc cùng Lý Hương ba Nhân Tu chính là song tu công pháp, nhưng đều là Thải Âm Bổ Dương, hái dương bổ âm tà công, một khi tu luyện, cũng không phải ngắn ngủi một hai canh giờ có thể giải quyết.

  "Đinh sư huynh, sư đệ ta cái này ra đã ba tháng, sư đệ cũng không giống như sư huynh ngươi, tu Vô Tình đạo, sư đệ cũng không muốn chết tại dục hỏa hạ."

  Chỉ chỉ mình đã dựng thẳng lên lều vải, An Bảo thề, nếu là đêm nay còn không thể trở lại tông môn, mình khả năng liền sẽ bị công pháp phản phệ mà chết rồi.

  "Đổng sư muội cũng ra ba tháng, vì sao nàng lại vô sự."

  Đinh Nham chỉ vào Đổng Trúc nói.

  "Đổng sư tỷ cùng Tôn sư huynh hàng đêm sênh ca, Đinh sư huynh ngươi chẳng lẽ không nghe thấy."

  An Bảo đều nhanh điên rồi, cái này Đổng Trúc mỗi đêm kêu lớn bao nhiêu âm thanh, toàn bộ Long Hổ phái đều nghe được, Đinh Nham thế mà không biết.

  "Ta nhập định lúc lại phong bế ngũ giác, không biết tình huống ngoại giới."

  Đinh Nham lắc đầu, biểu thị mình không nghe thấy.

  An Bảo cảm thấy, mình ngăn lại việc này, tuyệt đối là hại mình, tuy nói tùy hành nhân viên đều sẽ đạt được tông môn ban thưởng một cái lô đỉnh, nhưng là tại tông chủ phân phối trước đó, những này lô đỉnh đều là không thể đụng vào, mà tùy hành nhân viên, cũng chỉ có hai nữ nhân, mấu chốt là hai người này đều tìm đến lâm thời song tu người.

  Đây là An Bảo tu luyện mười mấy năm qua, lần nữa thử nghiệm cùng trái phải quý nhân vượt qua thời gian ba tháng.

  "Đinh sư huynh, Chung sư đệ trở về."

  Một luyện khí chín tầng đệ tử, xuyên qua đám người, đi tới Đinh Nham trước mặt, nhìn hắn đi vào phương hướng, chắc là đi dò xét Tôn Chính tin tức.

  "Đinh sư huynh, không có dò xét đến Tôn sư huynh vết tích, nhưng là vừa mới hỏa diễm, đốt rụi chúng ta trải qua một rừng cây, bên ngoài rừng cây, có đánh nhau vết tích."

  Vừa mới trở về Chung sư đệ hồi báo tình huống, nhưng là tin tức này, lại làm cho Đinh Nham ba người cảm thấy kỳ quái, cái này Tôn Chính thế nào đã không thấy tăm hơi đâu, tại cái này Bắc Mạc bên trong, chẳng lẽ còn có so Tôn Chính ba người mạnh hơn tồn tại?

  Lắc đầu, Đinh Nham cũng không tin tưởng Tôn Chính ba người ngộ hại, dù sao toàn bộ Bắc Mạc bên trong, mạnh nhất chính là kia Bắc Mạc thành Đỗ Mậu, thực sự nghĩ không ra có ai có thể một chút đem ba người đều diệt, còn một điểm vết tích cũng không lưu lại.

  "Không cần tìm các ngươi Tôn sư huynh, ba người kia, đã bị ta giết chết."

  Ngay tại tự hỏi, đột nhiên liền nghe đến một thanh âm, quay đầu nhìn lại, một đỏ trắng trường sam tuấn lãng thiếu niên, đang đứng tại bên người mình, lời mới vừa nói người, đúng là hắn.

  "Ngươi là cái gì người?"

  Bên cạnh khi nào thêm một người, Đinh Nham không có phát hiện, chỉ nói rõ cái này Nhân Tu vì còn cao hơn chính mình, kia ít nhất cũng là Trúc Cơ tu sĩ, mà lại nghe hắn ngữ khí, Tôn Chính ba người đã bị hắn giết rồi?

  "Ta là cái gì người, ngươi không cần thiết biết, ngươi bây giờ chỉ cần biết rằng, các ngươi đã bị vây quanh á!"

  Lâm Nam nâng lên hai tay, dùng sức vỗ, quan đạo hai bên trong rừng rậm, đồng loạt xông ra hai đội nhân mã, hơn một trăm người đem đội xe bao bọc vây quanh, sáng loáng các thức đao kiếm lóe ra hàn mang, An Bảo nhịn không được nuốt nước miếng một cái, lần này, không phải là bởi vì dục hỏa.
   
 9. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #38: Các ngươi lại bị ta vây quanh rồi


  Mời đọc
  "Hiện tại là chúng ta Phủ Đầu Bang đánh cướp thời gian, phiền phức các vị phối hợp một chút, nam đứng bên trái, nữ đứng bên phải, còn lại đứng ở giữa."

  Lâm Nam phảng phất một cái đánh cướp lão thủ, phối hợp chỉ huy.

  "Vị này Phủ Đầu Bang đạo hữu, muốn đánh cướp cái gì."

  Đinh Nham cũng biết mình ở thế yếu, không lo được giả cái gì vô tình chi đạo, ngoại trừ trước mắt đang chỉ huy người này, bên cạnh còn có từng cái mình tu vi nhìn không thấu, tại tăng thêm đột nhiên xuất hiện cái này hơn một trăm người, Quang nhi Luyện Khí đỉnh phong liền bảy cái, thế nào đánh, online chờ, gấp.

  Đinh Nham ở phía trước nhận sợ, tại chiếc thứ hai bên cạnh xe ngựa Lý Hương thế nhưng là hù dọa.

  Cái này Lâm Nam không phải liền là vừa mới bị mình đánh ngất xỉu vẫn lên xe cái kia Lâm Nam sao?

  Hắn thời điểm nào xuống xe?

  Hắn bên cạnh tiểu nữ hài kia cũng là vừa mới đánh ngất xỉu a?

  Bọn hắn không phải là không có tu vi sao?

  Vừa mới Lâm Nam là thế nào xuất hiện?

  Trong lòng liên tục nhảy ra mấy cái nghi vấn, nhưng là không có người sẽ vì nàng giải đáp, cũng không có người có thời gian vì nàng giải đáp, chung quanh những này "Phủ Đầu Bang" người, từng cái cầm trong tay vũ khí, nhìn xem phối trí, thật đúng là không phải một cái tiểu bang phái.

  "Như thế nhiều tu sĩ hộ tống bốn chiếc xe ngựa, chắc hẳn xe này bên trên đồ vật, tương đương đáng tiền đi."

  Lâm Nam phảng phất một cái chức nghiệp giặc cướp, hưng phấn mà nhìn xem kia bốn chiếc xe ngựa.

  "Đạo hữu nói đùa, xe này bên trên đều là chút không đáng tiền đồ chơi, đạo hữu nếu là muốn cướp tiền, chúng ta đem trên người tài vụ đều tặng cho đạo hữu như thế nào."

  Đùa gì thế, trên xe ngựa đều là người a, mà lại việc này cũng không thể tùy tiện để người ta biết, nếu là báo lên tới đế quốc cùng trăm tông liên minh bên trên, khả năng mình toàn bộ tông môn, liền trực tiếp tại cái này Phàm Vực bên trong bị xóa đi.

  "Đánh rắm, liền các ngươi những này nghèo kiết hủ lậu dạng, lấy ra tài vụ, ngươi nhìn xem nữ, trên thân ngay cả cái túi đều không có."

  Lâm Nam nhìn thoáng qua Đổng Trúc, sắc mặt ghét bỏ biểu lộ nhìn một cái không sót gì.

  Đổng Trúc tự xưng là coi như có mấy phần tư sắc, bình thường nam tử nhìn thấy mình, đều bị mê đến thần hồn điên đảo, nào có Lâm Nam dạng này, ghét bỏ y phục của mình không có túi áo.

  "Xem ở mọi người như thế hữu duyên phân thượng, hôm nay liền kiếp hai ngươi cỗ xe ngựa, ta tùy ý chọn hai chiếc, cũng không nhìn bên trong có cái gì, liền thả các ngươi đi qua, có phải hay không rất cảm kích ta nha?"


  ]

  Lâm Nam còn tại khoát tay áo, chỉ vào phía trước hai chiếc xe ngựa, biểu thị liền muốn cái này hai chiếc.

  "Vị này đạo hữu, xe ngựa này bên trên đồ vật, thật không đáng tiền, các ngươi lấy về cũng vô dụng, không bằng chúng ta đem tiền tài trên người đều cho ngươi, liền thả chúng ta đi qua đi."

  Đinh Nham trong lòng thầm mắng, Tôn Chính ba người cũng không biết là thật chết tại người này trên tay, vẫn là mang theo bảo vật trốn, rơi vào hiện tại nhóm người mình đang bị người đánh cướp.

  Nhìn thấy Lâm Nam đội ngũ này khổng lồ như vậy, rõ ràng là có kế hoạch nằm vùng, dùng cái mông nghĩ cũng biết, đoàn xe của mình dừng lại quá lâu, mới khiến cho bọn hắn từ trong rừng cây bao bọc tới.

  "Đã ngươi như thế không nguyện ý đưa hai ta chiếc xe, vậy liền bỏ tiền đi."

  Lâm Nam sờ lên cái cằm, giống như thỏa hiệp, nhẹ gật đầu.

  "Đạo hữu thật sự là thông tình đạt lý."

  Đinh Nham tranh thủ thời gian vỗ xuống mông ngựa, liền gọi dưới tay đám người đem tiền tài trên người đều móc ra.

  Động tác rất nhanh, dù sao hơn một trăm người bao quanh, tu vi thấp nhất cũng có luyện khí ba tầng, sáng loáng đao kiếm ở nơi nào lóe ra, tổn thất ít tiền tài tính cái gì, nếu là mệnh cũng bị mất, đòi tiền có cái gì dùng.

  "Đạo hữu ngươi nhìn, đây là trên người chúng ta tất cả tiền tài, ước chừng một hai hoàng kim tả hữu."

  Cầm một cái túi lớn, bên trong đầy ngân lượng cùng đồng tiền, đương nhiên đồng tiền chiếm đa số, Đinh Nham kiểm lại một cái giá trị, đem cái túi bỏ vào giữa hai người vị trí, lại lập tức lui trở về, phảng phất tại trong đội ngũ, có thể tìm tới một chút cảm giác an toàn.

  "Các ngươi như thế nhiều tu sĩ, mới góp như thế ít tiền ra, ta còn tưởng rằng chí ít có thể cái kia hoàng kim trăm lượng."

  Lâm Nam lắc đầu, giống như rất không hài lòng, nhìn Đinh Nham nghiến răng nghiến lợi, cũng không dám nói cái gì.

  Trên thực tế, một cỗ hoàng kim sức mua, đã tương đương với một trăm vạn nhuyễn muội tệ, bọn này tại Phàm Vực bên trong, cũng thuộc về hạng chót tu sĩ, mang theo người tiền tài cộng lại, có thể kiếm ra một hai hoàng kim, tại tu sĩ bên trong, đã thuộc về rất có tiền.

  Kỳ thật Tôn Chính ba người trên thân, mang theo người không ít kim phiếu, nhưng là bị Lâm Nam một mồi lửa đốt thành tro, theo gió tung bay chẳng biết đi đâu phương nào, nếu là Lâm Nam biết, không thể thiếu đấm ngực dậm chân một phen.

  "Quá ít, ta hiện tại quyết định, ngoại trừ số tiền này bên ngoài, còn muốn cho ta một chiếc xe ngựa."

  "Đạo hữu cái này không chính cống đi, cái này tiền tài cũng thu, liền thả chúng ta đi qua đi."

  Đinh Nham chỗ nào nghĩ đến, Lâm Nam như thế vô sỉ, mọi người đã đem tiền trên người đều kiếm ra tới, Lâm Nam thế mà còn muốn xe ngựa.

  "Nếu như không cho, vậy chúng ta cũng chỉ phải động thủ, cùng lắm thì đem các ngươi đều giết, ta liền có bốn chiếc xe ngựa."

  Theo Lâm Nam tiếng nói rơi xuống, đám người phối hợp hướng phía trước đạp một bước, trên thân linh lực vận chuyển, trong lúc nhất thời, Đinh Nham cảm thấy một cỗ khổng lồ uy áp rơi trên người mình, kia là đến từ Lâm Nam bên cạnh thiếu niên, nhìn mình không thấu tu vi một người khác, đây tuyệt đối là Trúc Cơ uy áp.

  "Đã như vậy, chúng ta liền tặng cho đạo hữu một chiếc xe ngựa, hi vọng đạo hữu lần này có thể hết lòng tuân thủ hứa hẹn, thả chúng ta đi qua."

  Đinh Nham biết, coi như động thủ, bên mình cũng không chiếm được nhiều ít chỗ tốt, đến lúc đó toàn bộ chết ở chỗ này, kia thật là một điểm ý nghĩa cũng không có.

  "Ngươi đây yên tâm, ta Phủ Đầu Bang Chí Tôn Bảo, nói một không hai."

  Lâm Nam chỉ huy đám người đem vũ khí thu lại, tránh ra một con đường, vừa chỉ chỉ cuối cùng nhất một chiếc xe ngựa, ý tứ đã rất rõ ràng.

  "Vậy liền đa tạ đạo hữu."

  Đinh Nham vừa chắp tay, lập tức mang theo đội ngũ, từ Lâm Nam nhường ra con đường rời đi, Đinh Nham một nhóm còn nơm nớp lo sợ, rất sợ Lâm Nam đột nhiên động thủ, đến lúc đó coi như chết chắc.

  May mắn là, Lâm Nam thật như hắn nói như vậy, bỏ mặc bọn hắn rời đi, thậm chí còn nhiệt tình phất tay tiễn biệt, biểu hiện được như là nhiều năm hảo hữu đưa tiễn.

  "Lâm huynh, liền như thế thả bọn họ đi rồi?"

  Toàn bộ hành trình Đỗ Thương đều không nói một câu, đây cũng là Lâm Nam lời nhắn nhủ, nghe hắn chỉ huy làm việc, nhưng bây giờ nhìn xem Đinh Nham một nhóm rời đi, Đỗ Thương không khỏi hỏi.

  "Thế nào khả năng, đây không phải còn có ba xe người nha, Đỗ huynh an bài mấy người trợ thủ hộ vệ chiếc xe ngựa này, những người khác từ trong rừng cây đi, chúng ta lập tức vây quanh trước mặt bọn họ đi."

  Theo Lâm Nam an bài, đám người lập tức hành động.

  Nhìn thấy Lâm Nam không cần động thủ, liền để đối phương giao ra tiền tài trên người, còn để lại một chiếc xe ngựa, đám người đối Lâm Nam tín nhiệm tăng lên không ít, không còn là bởi vì Lâm Nam tu vi cao nhất mà nghe theo chỉ huy.

  Đinh Nham tựa hồ cũng tại phòng bị Lâm Nam, thúc giục đám người ra roi thúc ngựa hướng cửa ải tiến đến, về phần Tôn Chính ba huynh đệ, quản bọn họ đâu, về trước tông môn rồi nói sau, đến lúc đó đem sự tình toàn bộ hướng trên người bọn họ đẩy liền tốt.

  Nhưng là, đương Đinh Nham nhanh chóng đuổi đến nửa canh giờ đường, kia Xuyên Mạc quan thẻ đã loáng thoáng xuất hiện tại trước mắt mình lúc, Đinh Nham thấy được hắn đời này không muốn nhìn thấy nhất người.

  "Nói cho ngươi một tin tức tốt, các ngươi lại bị ta vây quanh nha."

  Nhìn thấy Đinh Nham đến, Lâm Nam lộ ra cao hứng khuôn mặt tươi cười, kia ánh nắng tiếu dung, lại làm cho Đinh Nham bọn người rùng mình một cái, người này là ác ma, nhất định là.
   
 10. 11,874
  2,649
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #39: Về thành


  Mời đọc
  "Ta ⺪. . ."

  Đây là Đinh Nham tu luyện Vô Tình đạo đến nay, lần thứ nhất tâm tình chập chờn to lớn như thế.

  Mặc dù còn không có Trúc Cơ, đại đạo chi cơ chưa thành, nhưng tu luyện công pháp bản thân liền có đoạn tình tuyệt dục công hiệu, hiện tại nhìn thấy Lâm Nam, Đinh Nham kém chút đều muốn bạo nói tục.

  "Chí Tôn Bảo đạo hữu, ngươi cái này không nói đạo nghĩa đi."

  Đinh Nham vận chuyển công pháp, cưỡng ép đem lửa giận trong lòng ngăn chặn, cùng bình thường tà tu khác biệt sự tình, Đinh Nham Vô Tình đạo, cảm giác không thấy một tia tà khí, mà Đổng Trúc cùng An Bảo dâm tà công pháp, một khi điều động linh lực, lập tức liền có thể phát hiện hai người này là tà tu.

  Nhưng là Đinh Nham không biết, Lâm Nam cùng Thẩm Vân đã sớm nhìn ra bọn hắn là tà tu, chẳng biết tại sao, Vô Tẫn môn công pháp, tựa hồ đối với tà tu linh lực phi thường mẫn cảm, không cần đối phương thi triển tu vi liền có thể nhìn ra.

  "Vừa mới chiếc xe ngựa kia ta xem, bên trong đều là người a, mà lại đại bộ phận ngay cả sức lao động đều có tính không, những người này ta đoạt lại đi, chẳng lẽ còn nuôi không thành."

  Lâm Nam trên mặt y nguyên treo mỉm cười, nhưng là Đinh Nham cũng không cảm thấy Lâm Nam hiện tại có cái gì hảo tâm tình, đổi mình ra đánh cướp, không có thu hoạch tình huống dưới, đương nhiên sẽ tức giận.

  "Đạo hữu không phải đã cầm tiền của chúng ta tài sao? Lần này đi ra vội vàng, không bằng liền bỏ qua chúng ta, lần sau nhất định chuẩn bị bên trên hậu lễ, đến nhà bái phỏng."

  Đinh Nham có thể thế nào xử lý đâu, hiện tại mọi người trên thân thứ đáng giá đều không ai, cũng liền trên tay binh khí còn có thể bán mấy cái tiền bẩn, nhưng đây đều là phàm binh, nhìn xem chất lượng, còn không có Lâm Nam thủ hạ trường kiếm tốt đâu.

  "Ta Phủ Đầu Bang ra hỗn như thế lâu, cho tới bây giờ không có cướp được như thế đồ vô dụng, hôm nay nếu là không có thể để cho ta hài lòng, các ngươi cũng đừng đi."

  Lâm Nam trên mặt mỉm cười thu vào, đổi lại một bộ phẫn nộ biểu lộ, nhìn chằm chằm Đinh Nham.

  "Đạo hữu đây không phải ép buộc nha, chúng ta đã không có thứ đáng tiền."

  Đinh Nham lật ra mình túi áo, biểu thị mình đã bị cướp sạch sẽ.

  "Các ngươi đây không phải còn có ba chiếc xe ngựa nha, chẳng lẽ đều chứa người không thành."

  Lâm Nam chỉ vào còn lại ba chiếc xe ngựa, binh lính chung quanh cùng Hồ Tâm phái đám người lại rất phối hợp tiến lên trước một bước, lộ ra binh khí.

  Cùng trước một lần khác biệt chính là, lần này tất cả mọi người phóng xuất ra khí thế trên người, đó là chân chính túc sát chi khí, mặc dù không có chiến tranh, nhưng là phủ thành chủ cùng Hồ Tâm phái cũng sẽ không nuôi một chút chỉ hiểu được tu luyện đóa hoa, lên núi tiễu phỉ, thanh lý dã thú, trên tay người nào không có nhiễm một điểm huyết khí.

  Hơn một trăm người sát khí phóng xuất ra, Đinh Nham trong đội ngũ, luyện khí ba bốn tầng tu giả đều có chút không chịu nổi, xụi lơ trên mặt đất.

  Nhìn xem thủ hạ không chịu được như thế, Đinh Nham cũng biết, nếu là thật sự động thủ, mình những người này, sợ là trực tiếp liền trốn vào luân hồi.


  ]

  "Đạo hữu cao kiến, ta cái này ba chiếc trên xe ngựa, đều là người."

  Đinh Nham trực tiếp thừa nhận, không thừa nhận cũng không được, nếu là lừa gạt Lâm Nam là tiền tài, đến lúc đó cửa xe vừa mở ra, Lâm Nam sợ là trực tiếp liền thống hạ sát thủ, những người này sát khí đều không phải là giả.

  "Đều là người? Người nào không biết cái này Bắc Mạc vực là ta Phủ Đầu Bang bảo bọc, nơi này một ngọn cây cọng cỏ đều là ta Phủ Đầu Bang yêu hoa nhân sĩ tự tay trồng, cùng huống chi là ta Bắc Mạc người, ta còn tưởng rằng vừa mới xe kia người, là bởi vì thân thể không tốt, các ngươi muốn dẫn đi chữa trị, xem ra là ta trách oan các ngươi, các ngươi chính là bọn buôn người a, hôm nay nếu là không cho ta một cái công đạo, cũng đừng nghĩ đi ra Bắc Mạc."

  Lâm Nam khoa trương biểu lộ cùng lời nói, người sáng suốt đều nghe được kia là giả, Bắc Mạc như thế lớn, cái này hơn một trăm người thế nào khả năng loại những này hoa hoa thảo thảo.

  Đinh Nham công pháp đều kém chút ngừng vận chuyển, cái này Lâm Nam quá vô sỉ, mặc dù mình làm sự tình, cùng bọn buôn người không sai biệt lắm, nhưng là ngươi thời điểm nào bảo bọc Bắc Mạc vực, chúng ta tới lấy Bắc Mạc ba tháng, căn bản là không có nghe nói qua cái gì Phủ Đầu Bang, nếu không phải biết Bắc Mạc thành phủ thành chủ thực lực, Đinh Nham đều sẽ hoài nghi những người này là người của phủ thành chủ giả trang, dù sao Bắc Mạc cũng không có thế lực có thể xuất ra như thế nhiều người tới.

  Nếu là Lâm Nam biết Đinh Nham đang suy nghĩ cái gì, nhất định sẽ khích lệ trí tuệ của hắn, trong những người này, có một nửa thật đúng là phủ thành chủ giả trang, còn lại một nửa, phủ thành chủ cùng Hồ Tâm phái thông gia từ bé, cũng không có tuyên truyền ra ngoài, mọi người vẫn cho là là Đỗ Mậu cùng Phong Thừa Bình giao hảo mới thường thường lui tới.

  "Không biết đạo hữu muốn cái gì bàn giao?"

  Đinh Nham cẩn thận mà hỏi thăm.

  "Các ngươi đến ta cái này Bắc Mạc vực cướp người, vậy mà không có sẽ chỉ ta Phủ Đầu Bang, nhưng các ngươi trên người bây giờ lại không cái gì thứ đáng giá, ta nhìn không bằng dạng này, các ngươi đưa xe ngựa lưu lại, lại lưu hai mươi người làm con tin, những người còn lại trở về lấy tiền, liền một trăm lạng vàng đi, cũng không cần ngươi cầm quá nhiều, đến lúc đó bốn chiếc trên xe ngựa người, còn có con tin đều để ngươi mang đi, phí ăn ở cùng tiền ăn, ta liền không mặt khác tính với ngươi, làm sao, có phải hay không cảm thấy ta người này thật tốt, có hay không đốt giấy vàng thành anh em kết bái xúc động?"

  Thành anh em kết bái em gái ngươi a, ai muốn theo ngươi kết bái, Đinh Nham hiện tại hận không thể một đao đâm chết Lâm Nam.

  "Đinh sư huynh, ta nhìn không bằng liền theo hắn nói làm đi."

  Đinh Nham còn tại xoắn xuýt, An Bảo nhẹ nhàng kéo một phát Đinh Nham, nhẹ giọng nói.

  "Đúng vậy a, chúng ta trước hết nghĩ biện pháp bứt ra rời đi, trở lại tông môn về sau, đem sự tình hướng Tôn Chính ba người trên thân đẩy, đến lúc đó tông chủ chẳng những sẽ không trách tội, nói không chừng sẽ còn phái người giết trở lại tới."

  Đổng Trúc cũng lập tức mở miệng, hiện tại Tôn Chính ba người không tại, chỉ cần bọn hắn đến Xuyên Mạc quan thẻ, liền có thể cam đoan an toàn của mình, cái này Lâm Nam cũng không thể mang người đi theo mình nữa đi Xuyên Bắc vực đi.

  "Sư đệ sư muội, nói có lý."

  Đinh Nham suy tư một phen, hiện tại tình huống này, bảo mệnh quan trọng, không phải đối diện hai cái Trúc Cơ, mình thật sự là thế nào chết cũng không biết.

  "Vậy liền theo Chí Tôn Bảo đạo hữu lời nói, chúng ta hiện tại là thật cái gì cũng không có, đạo hữu sẽ không lại đến cản đường đi của chúng ta đi."

  Khi lấy được Lâm Nam lại một lần khẳng định về sau, Đinh Nham liền bắt đầu chọn lựa lưu lại làm con tin đệ tử, trên cơ bản đều là luyện khí ba tầng bốn tầng đệ tử, những người này ở đây trong tông môn tác dụng không lớn , đợi lát nữa đường chạy thời điểm, nói không chừng còn kéo sau chân, vạn nhất Lâm Nam đến giả, lại chắn mình một chuyến thế nào xử lý, nhất định phải bằng nhanh nhất tốc độ đến cửa ải.

  Bị lưu lại đệ tử một mặt tro tàn, Đinh Nham mang theo còn lại đội ngũ, cũng không quay đầu lại liền chạy ra ngoài, nhìn cũng không nhìn Lâm Nam nhiệt tình tiễn biệt.

  "Đa tạ Lâm huynh, không uổng phí một binh một tốt liền đem xe ngựa đoạt lại."

  Hai mươi người chất binh khí bị tháo xuống tới, Đỗ Thương phái người đem bọn hắn khống chế lại sau, liền đến hướng Lâm Nam nói lời cảm tạ.

  "Còn không có kết thúc a , chờ những người này đi xa một điểm về sau, Đỗ huynh lập tức đem những con tin này giết chết, rồi mới tốc độ cao nhất tiến đến chặn giết những người còn lại viên."

  Lâm Nam vỗ vỗ Đỗ Thương bả vai, đem tiếp xuống hành động bàn giao cho Đỗ Thương.

  "Lâm huynh, người này đều đã cứu, vì sao muốn giết chết con tin, còn muốn chặn giết bọn hắn."

  Vô duyên vô cớ liền giết người, Đỗ Thương cũng không dám như thế làm, dù sao mình đây chính là phủ thành chủ binh sĩ, nếu là truyền đi, Đỗ Mậu thành chủ này còn có làm hay không.

  "Những người này đều là tà tu, Đỗ huynh ngươi chính là tại cửa ải bên trong giết bọn hắn, cũng không ai dám nói cái gì, đến lúc đó chỉ cần đối phương hoàn thủ, trên thân tà tu khí tức tự nhiên là bạo lộ ra."

  Đỗ Thương bừng tỉnh đại ngộ, nghĩ đến Thẩm Vân nói, Lâm Nam đem đối phương mạnh nhất ba tên Trúc Cơ đánh giết, vậy biết đối phương là tà tu việc này, tự nhiên cũng không kỳ quái.

  Nếu là mình đem những này tà tu trảm sát hầu như không còn, lại đem cửa ải quan thủ sự tình cùng nhau báo cáo, đến lúc đó công lao này, khả năng liền đầy đủ Đỗ Mậu lên chức.

  Cảm kích nhìn Lâm Nam một chút, Đỗ Thương tự mình dẫn đầu binh sĩ động thủ, tại kia hai mươi tên tà tu ánh mắt không thể tin bên trong, đem trường kiếm đâm vào bộ ngực của bọn hắn.

  Theo tà tu chết đi, sát khí trên người, huyết khí, yêu khí các loại hỗn tạp cùng một chỗ, Đỗ Thương nhất thời đều cảm thấy linh lực vận chuyển không quá thông thuận.

  "Lâm huynh, chuyện này kết về sau, tại trong phủ thành chủ thiết yến, mời Vô Tẫn môn các vị nhất định phải đến đây, chúng ta đi trước chặn đường còn lại tà tu, xe ngựa liền phiền phức Lâm huynh chiếu khán một phen."

  "Đỗ huynh yên tâm, chúng ta trước đem xe ngựa mang về Bắc Mạc thành, những người này thế nhưng là suy yếu cực kì."

  Đỗ Thương nghĩ Lâm Nam thi lễ một cái, lần này nếu không phải Lâm Nam, Đỗ Thương bọn người là tuyệt không có khả năng đem người liền ra, hiện tại thời gian cấp bách, Đỗ Thương nói lời cảm tạ về sau, liền lập tức mang người viên đuổi bắt Đinh Nham.

  Đỗ Thương dẫn người rời đi, chỉ còn lại Vô Tẫn môn năm người.

  "Hồi thành, tiếp xuống, chính là chúng ta lĩnh thưởng thời gian."

  Lái ba chiếc xe ngựa, tại trên đường trở về, chào hỏi trông coi còn lại một chiếc xe ngựa bốn tên lính, tại bọn hắn sùng bái ánh mắt bên trong, mang theo bốn chiếc xe ngựa hướng Bắc Mạc trong thành chạy tới.
   

Chia sẻ trang này