1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Tiên Hiệp] Tông Chủ Người Đâu - Mục Cổ Thần Chung

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp - Huyền Ảo' bắt đầu bởi Mặc Nhiên, 14/4/19.

Lượt xem: 324

 1. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #40: Linh bộc


  Mời đọc

  "Lần này thật đúng là may mắn mà có Lâm tiểu huynh đệ, Lâm tiểu huynh đệ ngươi. . ."

  Mang theo bốn chiếc xe ngựa trở lại Bắc Mạc trong thành, sớm trở về Hồng Tây, đã sớm đem Lâm Nam đám người sự tình hồi báo cho Hồng Tín.

  Trên thực tế, Hồng Tín diễn thuyết tại Lâm Nam bọn người đến Xuyên Mạc quan thẻ vào cái ngày đó liền kết thúc, Hồng Tây là tại về Bắc Mạc thành trên đường, trùng hợp gặp còn ở trên trời bay lên Hồng Tín, nếu không phải Hồng Tín mắt sắc, hai người đoán chừng liền trực tiếp bỏ qua.

  Nhưng khi Hồng Tín cùng Đỗ Mậu nhìn thấy Lâm Nam tu vi thời điểm, không khỏi giật nảy cả mình.

  Ngươi không phải Trúc Cơ một tầng sao? Ra ngoài mấy ngày trở về, thế nào liền bốn tầng rồi? Cắn thuốc đi?

  "Chủ yếu là dựa vào phủ thành chủ cùng Hồ Tâm phái người, nếu không cũng không có cách nào đem người cứu trở về."

  Lâm Nam nói cũng đúng lời nói thật, nếu là nhân thủ không đủ, cưỡng ép cướp đoạt, nói không chừng đối phương sẽ cầm bình dân tính mệnh làm uy hiếp, nhưng là không còn biện pháp cam đoan tất cả mọi người an toàn.

  "Lâm tiểu huynh đệ khiêm tốn, ta thị vệ kia cũng đã nói, nếu không phải bởi vì Vô Tẫn môn, có lẽ ta cái này người trong phủ, còn có Hồ Tâm phái bằng hữu, đều sẽ tổn thất nặng nề."

  Đỗ Mậu trong lòng nghĩ nghĩ cũng cảm thấy sau sợ, nếu không phải Thẩm Vân nhìn ra những người kia tu vi, nếu không phải Lâm Nam chiến lực siêu quần, khả năng Đỗ Thương cùng Phong Dương hai người đều phải hao tổn trên tay Tôn Chính.

  "Đã Đỗ thành chủ nói như vậy, vậy ta liền từ chối thì bất kính."

  Lâm Nam cũng có thể nghĩ đến, lần này nếu không có mình những nhân sâm này cùng, sẽ phát sinh cái gì sự tình, lời khách sáo nói một câu liền tốt, lần này đương nhiên là công lao của mình.

  Cùng Đỗ Mậu cãi cọ một phen, Đỗ Mậu liền không có thời gian bồi tiếp Lâm Nam bọn hắn, hơn một trăm người còn cần Đỗ Mậu đi an bài, đã muốn trấn an tâm tình của mọi người, lại muốn từng cái đưa về nhà đi, nhưng có Đỗ Mậu bận bịu.

  "Hồng đại ca."

  Đỗ Mậu rời đi, Lâm Nam tìm tới Hồng Tín.

  "Lâm Nam huynh đệ có cái gì sự tình, nhất định phải ở trước mặt nói."

  Hồng Tín ba ngày trước liền muốn rời khỏi, nếu không phải trùng hợp gặp được Hồng Tây, lại nhận được Hồng Tây tin tức truyền đến, là Lâm Nam muốn cùng Hồng Tín đàm một vụ giao dịch, Hồng Tín cũng sẽ không ở lại chờ đợi.

  "Ta đã tìm Đỗ thành chủ cho mượn một chỗ an tĩnh chút địa phương, việc này muốn cùng Hồng đại ca bí mật thương lượng."

  Lâm Nam cùng Hồng Tín rời đi, lưu lại đầu óc mơ hồ Vô Tẫn môn đám người.

  "Nhị sư huynh, ngươi biết Đại sư huynh tìm ta tam ca làm cái gì sao?"

  Hồng Tây lôi kéo Thẩm Vân hỏi.


  ]

  "Ta cũng không biết, bất quá sư huynh có sắp xếp của hắn, nếu là muốn nói thời điểm, tự nhiên sẽ nói cho chúng ta biết."

  Thẩm Vân lắc đầu, Lâm Nam trước đây hoàn toàn không có nói ra, thế nào sẽ biết bọn hắn thương lượng chút chuyện gì.

  Cái này nhất đẳng, liền chờ một canh giờ, nhìn Lâm Nam cùng Hồng Tín biểu lộ, tựa hồ trò chuyện với nhau sự tình phi thường hài lòng, mà Hồng Tín cũng không có dừng lại thêm, trực tiếp liền ngự kiếm rời đi, đã chậm trễ ba ngày Hồng Tín, tiếp xuống chỉ có thể ở trên đường đi đoạt lại thời gian.

  Đỗ Thương bọn người so Lâm Nam chậm một ngày mới trở lại Bắc Mạc trong thành, Lâm Nam nhìn thấy, những cái kia tà tu thi thể cũng bị bọn hắn mang theo trở về.

  May mắn là, lần này cũng chưa từng xuất hiện quá lớn nhân viên thương vong, phủ thành chủ cùng Hồ Tâm phái hết thảy tổn thương bốn người, trả ra đại giới đã phi thường nhỏ.

  Đem hi sinh nhân viên long trọng dưới mặt đất táng, Đỗ Thương biểu thị sẽ gánh vác lên người nhà bọn họ phụng dưỡng công việc, ròng rã một ngày đều đang bận rộn bên trong vượt qua, muốn an bài yến hội, cũng chỉ có thể chờ đến ngày thứ hai.

  Trong lúc đó, Lâm Nam đi Trân Bảo Các một chuyến, một trăm lượng kim phiếu tại Lâm Nam trong ngực chờ đợi không đến một tuần lễ, liền chạy tới Triệu Hưng trong túi áo, để Lâm Nam đau lòng không thôi, nhưng là ngẫm lại mình ký hiệp ước không bình đẳng, Lâm Nam chỉ có thể nhịn đau tiếp nhận.

  Tại Đỗ Thương trở về ngày thứ hai, phủ thành chủ cổng tới ròng rã năm chiếc xe ngựa, từ bình thường nhất thanh đồng khoáng thạch, đến luyện chế pháp bảo huyền thiết sao băng, cái gì cần có đều có.

  Nhưng Lâm Nam mặc dù tại tiếp thu hàng hóa, trên mặt biểu lộ lại không phải thật cao hứng, nhìn phủ thành chủ thị vệ đều cảm thấy kỳ quái, chính rõ ràng mua đồ vật, có cái gì không cao hứng.

  Không cao hứng là có nguyên nhân, vừa nghĩ tới từ hôm nay từ nay về sau, đoán chừng ít nhất đến tại bên trong phòng luyện khí nghỉ ngơi một tháng, Lâm Nam thế nào cao hứng.

  Yến hội chỉ bày ở trong phủ thành chủ, chỉ mở tiệc chiêu đãi Vô Tẫn môn sáu người, Hồ Tâm phái mấy tên nhân vật trọng yếu, còn có Hoàng Hoa Vương Bình hai vị môn khách.

  Tuy nói là mở tiệc chiêu đãi công thần, nhưng là như thế vài năm nay, Bắc Mạc vực bên trong mất tích tiến năm ngàn người, đây chính là gần năm ngàn cái gia đình vỡ tan, cho nên Đỗ Mậu cảm thấy, việc này cũng không cần lộ ra, thế là tự móc tiền túi, mở tiệc chiêu đãi đám người.

  Một bữa cơm xuống tới, Lâm Nam rốt cục cảm nhận được, yến hội trên thực tế là xã giao trường hợp.

  Hồ Tâm phái, phủ thành chủ không ngừng mà đi vào Lâm Nam bên cạnh bàn mời rượu, ngoại trừ Thải Đồng cùng Quách Ngọc bên ngoài, Lâm Nam bọn người hoàn toàn là dựa vào tu vi chống đỡ xuống tới, không ăn cơm đến nhiều ít, rượu ngược lại là uống mấy cân, cũng chỉ có Hồng Tây cái này hang không đáy, một người nhận thầu trên bàn tám thành đồ ăn.

  Hôm sau, cáo biệt Đỗ Mậu Đỗ Thương về sau, Lâm Nam một nhóm liền trở về Vô Tẫn môn bên trong, Thải Đồng phụ thân Ô Bình, tự nhiên cũng bị Lâm Nam bọn người mang tới núi.

  Nhưng là lại đứng trước một vấn đề mới, Ô Bình tại Vô Tẫn môn bên trong, không cách nào tự do hành động a.

  Vô Tẫn môn huyễn trận, bao phủ Đại Hoang sơn giữa sườn núi trở lên tất cả phạm vi, mà muốn tại trong huyễn trận tự do hành động, hoặc là phá giải huyễn trận, hoặc là nắm giữ Vô Tẫn môn lệnh bài.

  Nhưng Ô Bình tuổi tác đã cao, Lâm Nam cũng vì hắn khảo nghiệm qua, thể nội Linh Căn cơ hồ tiêu tán không còn, tuy nói không phải là không thể tu luyện, nhưng là cần tiêu hao tài nguyên, đều đầy đủ Lâm Nam sáu Nhân Tu luyện, huống hồ, Ô Bình bản nhân tựa hồ cũng không muốn bước vào tiên đồ.

  "Có thể gặp lại Thải Đồng một mặt, ta liền đã rất thỏa mãn, đối sự tình khác, ta đã không hi vọng xa vời, nếu là Vô Tẫn môn không thể đợi, vậy ta liền xuống núi đi, loại một mảnh đất, Thải Đồng trong lúc rảnh rỗi lúc, liền xuống núi đến xem ta là được."

  Ô Bình nguyên thoại là như vậy, nhưng là tại Thải Đồng chờ mong ánh mắt bên trong, Lâm Nam nói ra một cái khác, có thể lưu tại Vô Tẫn môn phương pháp.

  "Kỳ thật, trở thành Vô Tẫn môn linh bộc, liền có thể tại Vô Tẫn môn bên trong tự do hành động, nhưng đại giới là cũng không còn có thể bước ra Vô Tẫn môn nửa bước."

  Linh bộc một chuyện, cũng chỉ có đem Vô Tẫn môn bên trong tất cả công năng nghiên cứu triệt để Lâm Nam mới biết được, về phần những người khác, trừ tu luyện ra, hoặc là làm đường, hoặc là ăn kẹo, hoặc là trồng rau, hoặc là đọc sách, hoặc là dùng bữa, hoàn toàn không có ai đi hiểu rõ tông môn của mình a.

  Tại mọi người ánh mắt khó hiểu bên trong, Lâm Nam giải thích một phen.

  Bất luận là cái nào tông môn, đều cần có được cơ sở nhân viên, linh thực bồi dưỡng, linh thú chăn nuôi, trong tông môn hoàn cảnh vệ sinh, đệ tử ẩm thực sinh hoạt thường ngày, cũng phải cần nhân thủ.

  Hiện tại Vô Tẫn môn mới sáu người, tự nhiên chiếu cố tới, nếu là lấy sau đệ tử nhiều, chẳng lẽ tu luyện sau khi, còn muốn tất cả đệ tử đến xử lý tạp hoá không thành.

  Thế là, Vô Tẫn môn một hạng công năng, chính là có thể cùng không có tư chất tu luyện người ký kết khế ước, khiến cho trở thành Vô Tẫn môn linh bộc, chuyên môn phụ trách Vô Tẫn môn hậu cần công việc.

  Khế ước thành lập, trừ phi linh bộc tử vong, nếu không đời này đều chỉ có thể là Vô Tẫn môn bên trong một cái linh bộc, mà linh bộc cũng là có tăng lên khả năng, nơi này liền không đồng nhất nói rõ chuyện, ngày sau chờ Lâm Nam chờ Nhân Tu vì đề cao về sau, mới có thể dùng được Vô Tẫn môn càng nhiều công năng.

  "Đã như vậy, vậy ta liền trở thành Vô Tẫn môn một linh bộc đi, có thể làm bạn Thải Đồng lớn lên, thật sự là quá cảm tạ Lâm Nam ngươi."

  Ô Bình kích động nói, vốn cho là mình chỉ có thể xuống núi, không biết bao lâu mới có thể cùng Thải Đồng thấy mặt một lần, hiện tại thế mà còn có cơ hội lưu lại, quả thực là quá tuyệt vời.

  "Ô thúc thúc không cần dạng này, đã quyết định lưu lại, liền phải theo ta Vô Tẫn môn quy củ, xưng hô ta một tiếng Đại sư huynh."

  Không có quy củ, không thành phương viên, đã vào Vô Tẫn môn, liền phải theo Vô Tẫn môn quy củ đến, linh bộc thuộc về Vô Tẫn môn bên trong tầng dưới nhân viên, nhìn thấy tất cả Vô Tẫn môn đệ tử, đều phải xưng hô một tiếng sư huynh sư tỷ.

  Linh bộc mặc dù là Vô Tẫn môn sở thuộc, nhưng là cũng là cần cùng Vô Tẫn môn bên trong trong đó một vị đệ tử ký kết khế ước.

  Đem Thải Đồng lệnh bài lấy ra thao tác một phen, lấy Ô Bình một giọt máu tươi, nhỏ ở trên lệnh bài, đương mùa bài đem huyết dịch hấp thu về sau, một đạo ngũ thải hoa văn xuất hiện ở Ô Bình trên trán, hiện lộ rõ ràng linh bộc sở thuộc tại vị kia đệ tử.

  "Như vậy từ hôm nay trở đi, liền phiền phức ô thúc thúc gánh vác lên, cái này Vô Tẫn môn bên trong lớn nhỏ việc vặt vãnh."

  "Được rồi, Đại sư huynh."

  Như là ngày đó Thải Đồng nhập môn, Ô Bình trả lời, cùng Thải Đồng không có sai biệt.

  Một tháng sau, đương Lâm Nam đỉnh lấy quốc bảo làn da từ Luyện Khí Thất đi tới lúc, liền thấy ngoài cửa Ô Bình tại loại kia đợi.

  "Đại sư huynh, Tam hoàng tử điện hạ phái người tới."
   
 2. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #41: Nhất tinh tông môn


  Mời đọc
  Ròng rã một tháng thời gian, Lâm Nam ngoại trừ tại tu luyện Vô Tẫn Nghiệp Hỏa bên ngoài, chính là tại bên trong phòng luyện khí vượt qua, từ vừa mới bắt đầu khống chế không nổi, trực tiếp đem khoáng thạch đốt thành tro bụi, đến bây giờ có thể thuần thục tinh luyện khoáng thạch bên trong kim loại vật chất, lại đến đem kim loại dung hợp lại cùng nhau, luyện chế thành binh khí.

  Trong đó lòng chua xót lịch trình, để Lâm Nam gọi thẳng quá khó khăn, không chịu đựng nổi.

  Nhưng là ở trong mắt Thẩm Vân, Lâm Nam tại luyện khí bên trên thiên phú, có thể nói là nhất đẳng thiên tài, mặc dù Thẩm Vân học tập chính là thuật luyện đan, nhưng là Thẩm Vân biết, liền xem như trong gia tộc, một luyện khí học đồ, chỉ là học được tinh luyện kim loại, ít nhất liền cần tốn hao thời gian một năm.

  Đây là thiên phú tốt, nếu là đụng tới thiên phú không đủ, năm năm mười năm đều không thể trở thành một chính thức luyện khí sư.

  Một tháng qua, Lâm Nam mặc dù còn không có luyện chế ra một kiện Bảo khí, nhưng là phàm binh ngược lại là luyện chế ra không ít, ngoại trừ giao cho sư đệ sư muội dùng để luyện tập kiếm pháp đao pháp quyền pháp binh khí bên ngoài, còn lại toàn diện đều bị Lâm Nam nộp lên cho tông môn, đổi lấy không ít điểm cống hiến, đây cũng là Lâm Nam còn có thể kiên trì luyện khí một nguyên nhân khác.

  Năm xe vật liệu, bị Lâm Nam tiêu hao ba xe, luyện chế ra tới binh khí, không dưới trăm chuôi, ngắn ngủi một tháng, bởi vì Lâm Nam đổi lấy hơn ngàn điểm điểm cống hiến, nhưng nhìn đến luyện khí phổ giá cả, Lâm Nam đơn giản hận đến không muốn không muốn.

  Hơn nữa có thể hối đoái luyện khí lô, cũng chỉ có nhất phẩm luyện khí lô, muốn tăng lên luyện khí lô phẩm chất, chẳng những cần hối đoái đem đối ứng luyện khí phổ, còn cần sưu tập luyện khí phổ bên trên vật liệu, nhìn thấy giá trị một ngàn điểm cống hiến Nhị phẩm luyện khí lô bản vẽ, Lâm Nam đã cảm thấy lá gan đau.

  Đem luyện khí một chuyện để ở một bên, Lâm Nam biết được người đến là Tam hoàng tử điện hạ người, liền phân phó Ô Bình đem người tới trong phòng tiếp khách, Lâm Nam thì trở lại trong phòng rửa mặt một phen.

  Trên thực tế, Luyện Khí kỳ lúc Lâm Nam liền nắm giữ Trừ Trần Quyết, chỉ cần pháp quyết vừa bấm, liền có thể trừ sạch trên thân còn có quần áo ô uế, nhưng Lâm Nam vẫn như cũ duy trì tắm rửa thói quen.

  Đi vào trong phòng tiếp khách, đã có hai người tại loại kia đợi.

  "Tại hạ Lâm Nam, Vô Tẫn môn Đại sư huynh, tông chủ bây giờ không có ở đây trong tông, lớn nhỏ thích hợp đều để ta tới quản lý."

  Lâm Nam biết, đã Tam hoàng tử điện hạ người đến, vậy đã nói rõ mình cùng hắn trò chuyện với nhau sự tình, đã làm thỏa đáng.

  "Lâm đạo hữu, ta gọi Trịnh Thuận, là Tam hoàng tử điện hạ trong phủ trong điện đái đao thị vệ."

  Trịnh Thuận ước chừng khoảng bốn mươi tuổi, một thân chế phục, bên hông vác lấy một thanh thượng phẩm bảo khí cấp bậc đại đao, Kim Đan đỉnh phong tu vi, Lâm Nam mặc dù không biết Trịnh Thuận nói tới trong điện đái đao thị vệ là cái gì quan phẩm, nhưng là nghe tốt ** dáng vẻ.

  "Vu Thạch, trăm tông liên minh."

  Một người khác một thân đạo bào, nhìn niên kỷ không cần Trịnh Thuận nhỏ, nhưng là tất cả mọi người là người tu tiên, bằng vào bề ngoài, căn bản không thể phán đoán lớn bao nhiêu, tỉ như Thẩm Vân, mười bốn tuổi liền Kết Đan, về sau mặc kệ bao nhiêu năm trôi qua, trừ phi tái tạo nhục thân, không phải mãi mãi cũng là bộ dáng này.

  "Tam hoàng tử điện hạ thứ cần thiết, ta đã chuẩn bị xong, cái này để cho người ta lấy tới."

  Xuất ra lệnh bài đưa tin cho Quách Ngưu, mặc dù Ô Bình làm linh bộc, bắt đầu tiếp thủ Vô Tẫn môn đông đảo hậu cần công việc, nhưng là cũng không để cho Quách Ngưu nhẹ nhõm nhiều ít, nhân thủ nhiều sau này, Quách Ngưu cùng Ô Bình ăn nhịp với nhau, lại khai khẩn mấy khối thổ địa đến trồng thực linh thực, điều này sẽ đưa đến Vô Tẫn môn hiện tại dự trữ linh thực nhiều đến có chút dùng không hết.

  Ngoại trừ một ngày ba bữa bên ngoài, Thẩm Vân cũng nắm giữ Vô Tẫn Nghiệp Hỏa, kết hợp lấy trước đó luyện đan kinh nghiệm, mỗi ngày luyện chế ra một chút đan dược, đều để Vô Tẫn môn tông môn trong bảo khố, tồn phóng chồng chất như núi linh thực.

  Nhưng là Thẩm Vân tựa hồ rất chướng mắt những này ở trong mắt Hồng Tín vô cùng trân quý linh thực, theo hắn tới nói, chỉ những thứ này đồ vật, tối đa cũng cũng chỉ có thể luyện chế cái Nhị phẩm đan dược, tam phẩm đều thiếu nợ thiếu vật liệu.

  Mỗi lần Thẩm Vân phàn nàn thời điểm, Lâm Nam mới cảm nhận được Linh Vực cùng Phàm Vực chênh lệch, phảng phất toàn bộ Phàm Vực chính là cái trại dân tị nạn giống như.

  Như thế nói đi, Lâm Nam bỏ ra năm mươi lượng hoàng kim mua được năm cân huyền thiết, bị Thẩm Vân ca tụng là đặt ở Linh Vực kia là đệm bàn chân đều cảm thấy cấp bậc quá thấp tồn tại.


  ]

  Trịnh Thuận chờ thời gian, Lâm Nam liền cùng Vu Thạch trao đổi.

  "Đây là trăm tông liên minh phát xuống nhất tinh tông môn lệnh bài, chỉ cần đem nó treo ở sơn môn bên trên, chính là ta trăm tông liên minh phù hộ tông môn."

  Vu Thạch xoay tay phải lại, một tấm lệnh bài liền xuất hiện trong tay, khắc lấy trăm tông hai chữ , lệnh bài dưới đáy khảm nạm lấy một ngôi sao thạch, đại biểu cho tông môn đẳng cấp.

  Đang cứu người hành động trước đó, Lâm Nam liền có trưng cầu ý kiến qua Thẩm Vân, kia trăm tông liên minh công việc.

  Tại Phàm Vực bên trong, chỉ có hai cái vượt ngang Tam vực thế lực, ngoại trừ Trân Bảo Các bên ngoài, cũng chỉ có cái này trăm tông liên minh.

  Từ mấy cái đỉnh cấp thế lực liên thủ tạo thành, đối tông môn tiến hành xét duyệt cũng phán đoán phải chăng có tư cách đặt vào liên minh loại hình, trong liên minh tông môn không được tự mình tranh đấu, lại nhận liên minh bên ngoài thế lực xâm lấn lúc, có thể hướng liên minh tìm kiếm phù hộ, đương nhiên, cần đánh đổi khá nhiều.

  Cái này trăm tông liên minh lệnh bài, thì tương đương với một cái bằng buôn bán, biểu thị mình hợp pháp kinh doanh, mà lại có người bảo bọc, ngươi đụng đến ta một cái thử một chút, ta gọi mặt đại lão đến đánh ngươi.

  Nhưng là trăm tông liên minh xin, nhưng không có như vậy đơn giản, xin nhất tinh tông môn, cần ba cái nhất tinh tông môn liên hợp đề cử, lại từ người liên minh viên đến đây khảo sát, từ đệ tử chất lượng, đến tông môn tài nguyên chờ, chỉ có thông qua khảo sát, mới có thể xin thành công.

  Đương nhiên, nếu là từ nhị tinh trở lên tông môn đề danh đề cử, trăm tông liên minh liền sẽ trực tiếp phát xuống một viên nhất tinh lệnh bài, bởi vì xuất hiện loại tình huống này, trên cơ bản đều là thượng cấp tông môn thành lập phân thế lực, tựa như là tập đoàn mở công ty con như thế.

  Vô Tẫn môn tông môn lệnh bài, là Tam hoàng tử để một vị giúp đỡ chính mình nhị tinh tông môn tông chủ hỗ trợ xin, để báo đáp lại, Lâm Nam sẽ cung cấp một chút linh thực làm đại giá, chỉ là mười cái Huyết Tinh thảo, liền đầy đủ vị tông chủ kia liếm láp nước bọt hỗ trợ xin, đây chính là ngay cả hoàng thất đều lấy ra trân tàng linh thực a, lại càng không cần phải nói cái khác trân quý linh thực.

  Vu Thạch nguyên bản cũng coi là, Vô Tẫn môn là cái kia nhị tinh tông môn thuộc hạ tông môn, thế nhưng là đương Vu Thạch đến Vô Tẫn môn thời điểm, lại mặt mũi tràn đầy thất vọng.

  Tại cái mặt này long mạch đều không có địa phương thành lập tông môn, tông chủ sợ là đầu óc có vấn đề đi, Lâm Tiên giới bên trong người nào không biết, không có long mạch, liền không cách nào hội tụ thiên địa linh khí, núi này bên trên linh khí có bao nhiêu mỏng manh, Vu Thạch dùng đầu ngón chân cũng có thể nghĩ ra được, loại địa phương này cũng có thể tu luyện?

  Lại nhìn một chút, từ tông môn đi tới, mãi cho đến này lại phòng khách, cũng chỉ nhìn thấy cái kia không có chút nào tu vi phàm nhân, đệ tử trong môn phái đâu, một cái cũng không thấy, sẽ không toàn bộ tông môn liền hai người đi.

  Bởi vậy, Vu Thạch tự giới thiệu thời điểm, cũng không có bao nhiêu cung kính ý tứ, chỉ muốn mau đem nhiệm vụ hoàn thành, trở lại mình kia tràn ngập linh khí trong phòng nhỏ.

  Cùng Trịnh Thuận kết bạn mà đến Vu Thạch, tự nhiên biết Trịnh Thuận mục đích của chuyến này, ngay từ đầu nghe được Vô Tẫn môn là Tam hoàng tử cung cấp đại lượng linh thực lúc, Vu Thạch còn có chút chẳng thèm ngó tới, cái này Vô Tẫn môn thế nào khả năng lấy ra được như vậy nhiều tài nguyên, chỉ là thất tinh trùng thảo số lượng, chính là toàn bộ Thanh Chu đế quốc một năm tồn kho.

  Nhưng khi nghe được Lâm Nam phái người đi lấy Tam hoàng tử thứ cần thiết lúc, Vu Thạch ý nghĩ cũng có chút cải biến.

  Hồng Tín đưa cho Lâm Nam cần có vật liệu danh sách, liền xem như Thanh Chu đế quốc hoàng thất muốn xuất ra đến, đều cần nghỉ ngơi lấy lại sức nửa năm tả hữu, mà Lâm Nam hứa hẹn, mỗi cái ba tháng liền có thể cung cấp một lần, đây là Lâm Nam tính lấy tông môn của mình nội bộ tiêu hao, đem còn lại bán cho Hồng Tín.

  Nhưng là Lâm Nam không nghĩ tới a, Quách Ngưu cùng Ô Bình đem thổ địa một mở rộng, hiện tại cũng bán không hết a, không biết Hồng Tín có nguyện ý hay không đều thu mua.

  Nếu để cho Hồng Tín biết, sợ là muốn phun máu ba lần, Hồng Tín thế nhưng là tự móc tiền túi hướng Lâm Nam thu mua những tài liệu này, chỉ là những tài liệu này, liền đầy đủ Hồng Tín trắng trợn luyện chế một phen đan dược, đến lúc đó bất luận là bán ra, vẫn là dùng đến chiêu hiền nạp sĩ, đều là một lớn vốn liếng.

  Nếu là đem Lâm Nam tất cả sản lượng thu mua, sợ là đem đũng quần mua đều không đủ, dù sao những này linh thực cũng coi là cực kỳ trân quý, giá cả thế nhưng là khá là xa xỉ.

  Quách Ngưu động tác rất nhanh, Lâm Nam mới thu hồi liên minh lệnh bài, Quách Ngưu liền đi tới trong phòng tiếp khách.

  Một tháng thời gian trôi qua, Quách Ngưu tu vi cũng đạt tới Luyện Khí đỉnh phong, trên người cơ bắp càng là rắn chắc không ít, nếu là tham gia khỏe đẹp cân đối giải thi đấu, thỏa thỏa hạng nhất, quy tắc ngầm đều không dùng.

  "Đại sư huynh, đồ vật lấy ra."

  Quách Ngưu chất phác mà đối với Lâm Nam nói một câu, đem một cái túi đựng đồ lấy được Lâm Nam trong tay.

  Túi trữ vật là Hồng Tín cung cấp, Vô Tẫn môn không gian trữ vật, đều tại mỗi người lệnh bài bên trong, Lâm Nam luyện khí thuật, cũng còn không có đạt tới luyện chế túi trữ vật cấp bậc.

  "Đây là điện hạ muốn đồ vật, còn xin Trịnh đạo hữu cất kỹ."

  Chuyển tay liền đem túi trữ vật giao cho Trịnh Thuận, tiếp nhận túi trữ vật sau, linh thức chìm vào trong túi quét qua, phát hiện cần thiết linh thực đều ở trong đó, Trịnh Thuận trong lòng không khỏi quanh quẩn lên trước khi lên đường, Tam hoàng tử phân phó nói.

  "Đến Vô Tẫn môn bên trong, coi như đệ tử trong môn phái thực lực không bằng ngươi, cũng nhất định phải lấy bình đẳng thái độ mà đối đãi, tuyệt đối không thể đắc tội Vô Tẫn môn."

  Suy nghĩ kỹ một chút, có thể một hơi xuất ra như thế nhiều linh thực tông môn, phía sau nhất định có cực mạnh nội tình, thậm chí cùng đế quốc so sánh đều không thua bao nhiêu.

  "Đây là lần này tài liệu phí tổn."

  Trịnh Thuận móc ra một tờ kim phiếu, Lâm Nam tiếp nhận, không có đếm kỹ, bằng vào nhìn ra liền có hàng trăm tấm nhiều, lại đều là mặt giá trị một trăm lượng kim phiếu.

  "Phát tài, phát tài."

  Lâm Nam mặt không đổi sắc nhận lấy, nhưng trong lòng thì cuồng hỉ, tiếp xuống một đoạn thời gian, chẳng những vật liệu luyện khí tiền có, thậm chí còn có có dư thật nhiều.

  Như thế dày đặc một tờ kim phiếu, Lâm Nam phảng phất thờ ơ thủ hạ, Vu Thạch càng thêm tin tưởng, cái này Vô Tẫn môn còn lâu mới có được mặt ngoài nhìn thấy như vậy đơn giản.

  "Ta hai người còn có chuyện quan trọng, trước hết đi rời đi."

  Giao dịch kết thúc, Trịnh Thuận cũng không ngừng lại, Hồng Tín bây giờ tại tranh cử hoàng vị khẩn yếu quan đầu, những tài liệu này càng sớm đưa về, Hồng Tín liền có thể càng sớm đem nó luyện chế thành đan dược, đến lúc đó không những ở trong dân chúng, chính là tại tu sĩ bên trong, cũng có thể được cực lớn ủng hộ.

  "Đã hai vị còn có việc, ta cũng liền không tiện lưu thêm, ta đưa tiễn hai vị."

  Huyễn trận sự tình, có thể không bại lộ, tận lực liền không bại lộ, nếu để cho hai người này tại Vô Tẫn môn bên trong mù đi, trúng huyễn trận, chẳng phải là lại bại lộ Vô Tẫn môn một lá bài tẩy.

  Đem hai người đưa tiễn, Lâm Nam lại đem lệnh bài treo ở sơn môn bên trên, vững vàng khảm nạm tại Vô Tẫn môn ba chữ phía dưới.

  "Hiện tại cũng coi là bên trong thể chế."

  Nhìn xem cái này mai lệnh bài, Lâm Nam không khỏi cảm khái một câu.
   
 3. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #42: Ủy thác nhiệm vụ


  Mời đọc

  "Người này, ta giống như ở nơi nào gặp qua."

  Trịnh Thuận hai người rời đi sau ngày thứ ba, Đỗ Thương lại lần nữa tìm tới cửa.

  Lâm Nam không hỏi Đỗ Thương đến làm cái gì, nhưng là đại khái cũng đoán được mấy phần, chính là nhìn xem Đỗ Thương bên cạnh cái này luyện khí bốn tầng thị vệ, thế nào nhìn như thế nhìn quen mắt.

  "Lâm huynh nghĩ đến quên đi, Phương Tráng chính là ngày đó ám sát ta thích khách."

  Gặp Lâm Nam thỉnh thoảng xem Phương Tráng một chút, Đỗ Thương chủ động giải thích Phương Tráng thân thế.

  Trải qua Đỗ Thương như thế một nhắc nhở, Lâm Nam lúc này mới nhớ tới, đây không phải mình cùng Đỗ Thương gặp nhau ngày ấy, muốn đem sự tình vu oan cho mình cái kia thích khách nha.

  Nguyên lai trải qua phủ thành chủ thẩm vấn về sau, Phương Tráng trực tiếp đem phủ thành chủ "Tội ác" lời nhắn nhủ nhất thanh nhị sở.

  Cái gì đồ sát thôn trang a, cái gì đánh cướp lương thực dư a, cái gì cưỡng x heo mẹ a, cái gì cần có đều có.

  Phương Tráng nói thẳng, chính là phủ thành chủ hạ lệnh để cho người ta tru diệt hắn Phương gia thôn từ trên xuống dưới hơn một trăm nhân khẩu mệnh.

  Khảo vấn hắn người đều cảm thấy, người này sợ không phải tu luyện tu sỏa, Đỗ Mậu tiền nhiệm cái này hai mươi mấy năm, tận chức tận trách, thời điểm nào làm việc như thế nhiều chuyện xấu.

  Thẳng đến kia biến thái tổ ba người bị Đỗ Thương cũng quan trở về phủ thành chủ trong địa lao, mới phát hiện Phương Tráng thế mà cùng ba cái kia biến thái nhận biết.

  Nguyên lai Phương gia thôn bị tàn sát vào cái ngày đó, Phương Tráng vừa vặn lên núi đi săn, bởi vì không có thu hoạch, Phương Tráng ở trên núi chờ đợi một đêm, chính là ngày đó trong đêm, Phương gia thôn bị xâm lược, cả tòa thôn trang cũng bị thiêu đến không còn một mảnh.

  Khi hắn cõng mấy cái thỏ rừng gà rừng trở lại trong thôn lúc mới phát hiện, thôn trang không có, nhà của mình cũng mất, vừa mới qua cửa nàng dâu cũng không thấy, ngay cả thi thể đều không nhìn thấy, toàn diện đều thiêu thành tro tàn.

  Đúng lúc này, biến thái tổ ba người xuất hiện, nói cho Phương Tráng, đây đều là phủ thành chủ ra lệnh, bọn hắn những này thôn trang nhỏ, sức sản xuất thấp, chẳng những không có lương thực dư nộp thuế, gặp được thiên tai thời điểm còn cần phủ thành chủ cứu tế, phủ thành chủ đã sớm kế hoạch đem những này thôn trang từng cái loại bỏ.

  Tin biến thái tổ ba người Phương Tráng, tại bọn hắn dẫn đạo dưới, cho rằng phủ thành chủ chính là ngôn hành bất nhất tiểu nhân, còn tiện thể tu hành một bản luyện khí công pháp.

  Bất quá cái này Phương Tráng thiên phú tựa hồ không tệ, ngắn ngủi thời gian ba năm, liền tu luyện đến luyện khí bốn tầng, tại cái này Bắc Mạc vực nội, cũng coi là nửa cái thiên tài.

  Theo sau, Phương Tráng tại biến thái tổ ba người dẫn đạo dưới, tiến đến ám sát Đỗ Thương.

  Trên thực tế, bọn họ cũng đều biết cái này ám sát là không có kết quả, nhưng là bị cừu hận che đôi mắt Phương Tráng đâu thèm được như thế nhiều, đỉnh lấy lửa giận liền đi Bắc Mạc thành ám sát Đỗ Thương.

  Sau đó phát hiện, đây cũng là Long Hổ phái mưu kế một trong, muốn dựa vào Phương Tráng ám sát, từ Phương Tráng trong miệng truyền ra phủ thành chủ mặt người dạ thú lời đồn.

  Nhưng là Long Hổ phái vạn vạn không nghĩ tới a, Phương Tráng bị bắt thời điểm căn bản cũng không có hô to phủ thành chủ không phải, mà là bị bắt được địa lao về sau, chịu không ít khổ đầu, mới mắng to phủ thành chủ không phải.

  ]


  Việc này chẳng những để Long Hổ phái vu oan hãm hại trực tiếp bụng tử thai bên trong, tại địa lao bên trong nhận ra biến thái tổ ba người Phương Tráng, nghe được ba người kia tại địa lao bên trong khai ra tin tức, mới biết được mình bị lừa.

  Thế là Phương Tráng lập tức quyết định, bỏ gian tà theo chính nghĩa, thống cải tiền phi, vứt bỏ ác từ thiện, cải tà quy chính, tại tác giả-kun đã dùng hết suốt đời sở học thành ngữ sau, gia nhập phủ thành chủ trận doanh.

  "Nhân sinh của ngươi thật đúng là trầm bổng chập trùng a."

  Nghe xong Phương Tráng dõng dạc tự giới thiệu về sau, Lâm Nam chỉ có thể cảm khái một phen, loại này tình tiết máu chó thế mà thật đúng là phát sinh ở bên cạnh mình.

  "Còn muốn đa tạ Thiếu thành chủ bất kể hiềm khích lúc trước, thu lưu ta tại phủ thượng làm thị vệ."

  Phương Tráng thiên phú không tồi, đầu óc cũng rất tốt làm, từ hắn ám sát thất bại hoảng hốt chạy bừa, còn có thể đến một chiêu họa thủy đông dẫn tình huống đến xem, chỉ cần hảo hảo bồi dưỡng, theo tu vi tăng lên, tại trong phủ thành chủ cũng có thể kiếm ra cái thành tựu tới.

  "Lâm huynh, lần này đến đây, là có chuyện quan trọng muốn ủy thác Vô Tẫn môn."

  Đợi Phương Tráng nói xong, Đỗ Thương mới bắt đầu trò chuyện chính sự.

  "Ba cái kia biến thái đã chiêu, các ngươi nắm giữ chứng cứ phạm tội, còn có hơn một trăm dân chúng khẩu cung, đã có thể danh chính ngôn thuận diệt trừ Long Hổ phái, nhưng là lo lắng Long Hổ phái bên trong còn có ẩn giấu thực lực, mà các ngươi chỉ có Đỗ thành chủ cùng Phong Tông chủ hai vị Trúc Cơ, nếu là lại đến cái Trúc Cơ đỉnh phong, sợ là không chịu đựng nổi a."

  Ta còn cái gì đều không nói đâu, ngươi thế nào biết tất cả, chẳng lẽ ta trong phủ thành chủ, có ngươi Lâm Nam nội ứng không thành, thế nhưng là việc này là Đỗ Thương cùng Đỗ Mậu trong thư phòng bí mật hiệp thương a, cũng không có người thứ ba biết.

  "Nhưng là trước đó ta Vô Tẫn môn xuất thủ, là bởi vì Thải Đồng phụ thân cũng bị chộp tới, lần này các ngươi lại tìm không thấy lý do, liền muốn thử mặt dạn mày dày, xem ở ngày xưa tình cảm bên trên, có thể hay không mời chúng ta ra tay giúp ngươi một lần."

  Lâm Nam nói chuyện ngay cả một tia uyển chuyển đều không có, Đỗ Thương tại tiếp xúc Lâm Nam về sau, một lần lại một lần cảm nhận được, mình cùng cái gọi là thanh niên tài tuấn ở giữa, đến cùng chênh lệch ở nơi nào.

  "Lâm huynh liệu sự như thần, chúng ta bội phục."

  Nói đều bị Lâm Nam nói, mình còn có thể nói cái gì.

  Muốn cầm được nhượng lại Lâm Nam động tâm bảo vật mời hắn xuất thủ?

  Điên rồi đi, ngươi thấy bọn hắn mỗi ngày ăn cái gì không có, một tuần công phu, liền ăn hết một tòa Bắc Mạc thành có hay không.

  "Chuyện này ta đáp ứng."

  Đỗ Thương còn tại trong lòng xoắn xuýt, nên như thế nào để Lâm Nam xuất thủ, không nghĩ tới Lâm Nam liền trực tiếp đáp ứng.

  "Bất quá cụ thể sẽ là ai đi, ta Vô Tẫn môn còn muốn tại thương nghị một chút, huống hồ, các ngươi thật liền chuẩn bị trực tiếp đánh đến tận cửa đi?"

  Nghe được Lâm Nam nói như vậy, Đỗ Thương chẳng biết tại sao, đột nhiên cảm thấy Long Hổ phái lần này cũng thật đáng thương, không biết Lâm Nam lại nghĩ tới cái gì, trước một lần nghe theo Lâm Nam an bài, để bọn hắn đem tổn thất giảm bớt đến nhỏ nhất, lần này chẳng lẽ có thể nhẹ nhõm thu thập hết Long Hổ phái sao?

  "Các ngươi dạng này, trở về sau này. . ."

  Nhìn Đỗ Thương phía sau đứng đấy Phương Tráng một chút, Lâm Nam bắt đầu phân phó đến, nghe được Lâm Nam an bài, Đỗ Thương đầu tiên là không hiểu, lại là sáng tỏ, cuối cùng nhất vỗ án tán dương.

  "Lâm huynh thật sự là kế sách hay, dạng này chẳng những danh chính ngôn thuận, còn có thể kéo lên kia Liệt Sơn phái, ta thế nào không nghĩ tới đâu."

  Nghe xong Lâm Nam an bài, Đỗ Thương không khỏi kinh hô, kế hoạch này đơn giản không thể bắt bẻ, Đỗ Thương đã có chút ngồi không yên, cáo từ Lâm Nam sau, liền chạy về Bắc Mạc trong thành.

  Vì sao Lâm Nam sẽ sảng khoái đáp ứng Đỗ Thương, đó là bởi vì tại tông môn lệnh bài nhiệm vụ bên trong, có một hạng chính là tiếp nhận ủy thác.

  Xác nhận tông môn bên ngoài nhân viên ủy thác, cũng hoàn thành nhiệm vụ, liền có thể thu hoạch được tương ứng điểm cống hiến, cụ thể đạt được bao nhiêu, vậy phải xem nội dung nhiệm vụ mà định ra.

  Nếu là có người ủy thác Lâm Nam chế tạo cùng nhau phàm binh, vậy có lẽ sẽ thu được mười điểm đến năm mươi điểm khác nhau ban thưởng, ngoại trừ ủy thác nhiệm vụ độ khó bên ngoài, còn có đối với môn phái tuyên truyền đánh giá, có thể để cho nhiều ít người nhớ kỹ Vô Tẫn môn ba chữ này, cũng thành nhiệm vụ ước định một hạng trọng yếu chuẩn tắc, đương nhiên, ước định chuẩn tắc cũng không có ghi chép tại nhiệm vụ bên trong, chỉ có thể dựa vào mình đi suy đoán.

  "Như vậy lần này ủy thác, các ngươi ai nguyện ý đi đón đâu?"

  Ủy thác cũng không hạn chế nhân số, chỉ cần là Vô Tẫn môn bên trong đệ tử đều có thể xác nhận, nhưng là nhân số càng nhiều, tự nhiên mang ý nghĩa ước định điểm số sau đó hàng, cho nên nhân thủ thích hợp liền tốt.

  "Để ta đi, bất quá sư huynh ngươi đến tranh thủ thời gian giúp ta chuẩn bị một thanh hạ phẩm Bảo khí."

  Đã Trúc Cơ ba tầng Thẩm Vân đứng dậy, tại Vô Tẫn môn bên trong ở lâu về sau, tự nhiên minh bạch điểm cống hiến tầm quan trọng, nếu là điểm cống hiến không đủ, ngay cả mở ra phòng luyện công công năng tiêu hao đều không đủ.

  "Đại sư huynh, ta cũng đi."

  Một con giơ lên mới đến Thẩm Vân đỉnh đầu độ cao tay nhỏ, tại kia dùng sức lắc lư mấy lần, Thải Đồng cũng xung phong nhận việc.

  Thành công Trúc Cơ Thải Đồng, tại Thẩm Vân dạy bảo dưới, tu vi đột nhiên tăng mạnh, mặc dù không am hiểu học tập kiếm pháp, nhưng là đối với mềm binh khí, tựa hồ rất có thiên phú, một đầu băng rua chơi nhưng trượt.

  Lâm Nam nhìn Thải Đồng một chút, tự nhiên biết tiểu nữ hài là bất mãn cha mình chịu khổ, muốn thay cha đòi lại một chút công đạo, huống hồ có Thẩm Vân chăm sóc, nghĩ đến sẽ không xảy ra chuyện, liền nhẹ gật đầu.

  Quách Ngưu Quách Ngọc ngay tại đột phá Trúc Cơ khẩn yếu quan đầu, so với những người khác mà nói, chẳng biết tại sao hai người đột phá chướng ngại, tựa hồ càng vì nhốt hơn khó một chút, liền từ bỏ nhiệm vụ lần này.

  Về phần Hồng Tây? Căn bản là không có tới, còn tại trong phòng bếp ăn cái gì đâu.

  "Vậy lần này liền quyết định là Thẩm Vân cùng Thải Đồng hai người xuống núi, mấy ngày nay ta mau chóng cho các ngươi luyện chế một thanh hạ phẩm Bảo khí làm vũ khí, sẽ còn bàn giao một số việc hạng, trước khi lên đường, liền tự do hoạt động đi."

  Nhìn xem còn lại hai xe vật liệu luyện khí, Lâm Nam che lấy mình lá gan, vẻ mặt buồn thiu đi tiến vào bên trong phòng luyện khí.
   
 4. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #43: Ngươi giội cẩu huyết


  Mời đọc
  Một tháng thời gian bên trong, Đỗ Thương cùng Đỗ Mậu đem toàn bộ phủ thành chủ dọn dẹp một lần, vậy mà thật quét sạch ra không ít Long Hổ phái người, từ bình thường nhất tạp dịch, đầu bếp, đến phụ trách trong phủ an toàn thị vệ, lại đến trong phủ thành chủ binh sĩ, trước trước sau sau bắt được hơn hai mươi người.

  Mà Đỗ Thương cũng là tại đem những cái kia ám tuyến thanh tra sạch sẽ về sau, mới lên Vô Tẫn môn đi tìm Lâm Nam.

  Trở lại phủ thành chủ sau, cùng Đỗ Mậu kỹ càng thảo luận một phen, liền bắt đầu hành động.

  "Mặt người dạ thú phủ thành chủ, đưa ta toàn thôn mệnh tới."

  Sáng sớm hôm sau, sắc trời mới mông mông sáng lên, Bắc Mạc thành cư dân y nguyên còn tại ngủ say, liền ngay cả thành chủ cửa phủ thị vệ, tựa hồ cũng có chút gánh không được mỏi mệt, nhịn không được ngáp một cái , chờ đợi lấy sắp đến thay ca.

  Ngay tại hai tên thị vệ suy nghĩ viển vông thời khắc, một quần áo tả tơi, tóc tai bù xù, mặt đầy râu ria thanh niên, một thùng cẩu huyết trực tiếp liền giội tại phủ thành chủ đại môn phía trên, miệng bên trong tức miệng mắng to, không biết nhiều ít sẽ phát ra "Tất" văn tự từ thanh niên miệng bên trong tung ra.

  Hai tên thị vệ trong nháy mắt hoàn hồn, lửa giận trong lòng bên trong đốt, đây chính là Bắc Mạc thành phủ thành chủ a, lại có thể có người dám ở phủ thành chủ cổng giội cẩu huyết, ngươi xem một chút mặt này tích, ngươi nghe cái này mùi thối, phải bao lâu mới có thể rửa ráy sạch sẽ.

  Đây không phải trọng điểm, trọng điểm là, Đỗ Mậu Đỗ thành chủ tiền nhiệm đến nay, tận tâm tẫn trách, không biết làm nền hạ dân chúng mưu nhiều ít phúc lợi, thế mà còn có người mắng phủ thành chủ, Đỗ thành chủ là đoạt nhà ngươi lương thực dư, vẫn là ngủ nhà ngươi nàng dâu.

  Bất quá nghe thanh niên kia, giống như đang nói phủ thành chủ đồ sát bọn hắn toàn thôn a.

  Thị vệ phản ứng phi thường cấp tốc, tại thanh niên cẩu huyết giội lên đến về sau liền lập tức kịp phản ứng, lấn người tiến lên liền muốn cầm xuống thanh niên.

  Không nghĩ tới sự tình, hai tên luyện khí ba tầng thị vệ, thế mà tại thanh niên thủ hạ đi bất quá ba chiêu, liền bị một chưởng một quyền trực tiếp đánh ngất xỉu, tê liệt ngã xuống trên mặt đất.

  Phủ thành chủ động tĩnh, chẳng những kinh động đến trong phủ thành chủ người, liền ngay cả thành chủ phủ cư dân phụ cận cũng bị đánh thức, mọi người nhao nhao từ trong nhà nhô đầu ra, nhìn thấy phủ thành chủ cổng một vũng lớn máu, còn có hai cái nằm xuống đất thị vệ, tất cả mọi người trong lòng cũng chỉ có một suy nghĩ.

  "Có người nháo sự."

  Không có một cái nào dân chúng nắm lấy xem náo nhiệt tâm tính, dùng đến so trong phủ thành chủ nhân viên còn nhanh chóng hơn động tác, trong tay giơ cao nồi bát bầu món ăn đĩa đao cái nồi hơn một trăm hào quần chúng, đem thanh niên bao quanh vây lên, lại chỉ dám duy trì một trượng trở lên khoảng cách.

  Mọi người chỉ là phẫn nộ, nhưng lại không ngốc, không thấy được phủ thành chủ thị vệ đều nằm trên đất sao, đây chính là luyện khí ba tầng tu sĩ a, chính là ở đây cái này trên trăm người cộng lại đều không phải là kia hai cái thị vệ đối thủ, trước mắt người thanh niên này đều đã đem thị vệ đánh bại, chẳng phải là nói người này so thị vệ còn muốn lợi hại hơn, ai dám lên.

  "Người nào tại phủ thành chủ cổng lớn tiếng huyên. . . Ngọa tào, ai làm?"

  Phủ thành chủ đại môn mở ra, phủ thành chủ quản gia Đỗ Lập từ bên trong đi ra, biểu lộ nghiêm túc , vừa đi còn vừa đánh lấy giọng quan, nhưng là đột nhiên cảm giác được dưới chân cảm giác không đúng, cúi đầu xem xét, mới phát hiện mình đứng tại một vũng lớn cẩu huyết trung ương.

  Cũng không cần thanh niên trả lời, Đỗ Lập đã thấy kẻ cầm đầu, cũng nhìn thấy nằm dưới đất hai tên thị vệ, còn có càng ngày càng nhiều ăn dưa quần chúng.

  "Ngươi là người phương nào, vì sao đến ta phủ thành chủ trước nháo sự."

  Đỗ Lập tức giận chỉ vào thanh niên hỏi.

  "Hừ, phủ thành chủ xem mạng người như cỏ rác, đồ sát Phương gia ta thôn từ trên xuống dưới một trăm hai mươi sáu cái nhân mạng, chẳng lẽ còn không dám thừa nhận sao?"

  Thanh niên hừ lạnh một tiếng, thanh âm to, chính là tại phía ngoài nhất không nhìn thấy tình huống cụ thể quần chúng, đều nghe được nhất thanh nhị sở.

  "Hắn nói là sự thật sao? Phủ thành chủ thế mà lại đồ sát thôn trang?"

  "Thế nào khả năng, Đỗ thành chủ yêu dân như con, như thế nhiều năm qua ngươi còn không biết sao, thế mà lại đi tin tưởng một cái không rõ lai lịch người."

  "Chính là chính là, Đỗ thành chủ làm người chúng ta nhất thanh nhị sở, tuyệt không có khả năng hạ lệnh đồ sát thôn trang."

  Quần chúng vây xem dùng vẻn vẹn không đến thời gian nói mấy câu, liền thống nhất đường kính, nhận định thanh niên này là lường gạt, chính là đến phủ thành chủ sinh sự từ việc không đâu.

  "Phát sinh chuyện gì?"

  ]


  Đỗ Thương cùng Đỗ Mậu cũng từ trong phủ đi ra, không ngần ngại chút nào giẫm tại cẩu huyết phía trên, đi tới thanh niên trước mặt.

  "Phát sinh cái gì, chính các ngươi làm cái gì sự tình, chẳng lẽ trong lòng các ngươi còn không rõ ràng lắm, còn muốn ta nói ra không thành."

  Nhìn thấy Đỗ Thương Đỗ Mậu hai người, thanh niên cảm xúc tựa hồ có chút kích động, trên người linh lực đột nhiên bạo động, luyện khí bốn tầng tu vi triển lộ không bỏ sót, nguyên bản còn phòng bị thanh niên xuất thủ đả thương người thị vệ, trong lòng đều yên tâm không ít, liền chút tu vi ấy, cũng liền khi dễ khi dễ những này vừa mới tu luyện không lâu người mới thôi.

  Mấy tên luyện khí năm tầng thị vệ tiến lên, ẩn ẩn hiện lên vây quanh chi thế, đem thanh niên bốn bề đường lui cho phong tỏa ngăn cản, phối hợp chi thuần thục, phảng phất trải qua trăm ngàn lần diễn tập.

  "Đã ngươi nói ta phủ thành chủ đồ sát ngươi Phương gia thôn, nhưng có chứng cứ?"

  Đỗ Mậu tỉnh táo dò hỏi.

  "Cái này. . . Không có."

  "Vậy ngươi không có chứng cứ, lại là như thế nào phán đoán là ta phủ thành chủ tru diệt ngươi toàn thôn trên dưới."

  "Cái này. . . Là ta ba vị ân nhân nói cho ta biết."

  "Ân nhân của ngươi? Ân nhân của ngươi, là cái gì lai lịch, ngươi biết không?"

  "Cái này. . . Ta không biết."

  Tựa hồ bị Đỗ Mậu liên tục đặt câu hỏi hỏi được tựa hồ có chút choáng váng, thanh niên thay đổi trước đó lớn tiếng ngữ khí, ngay cả giọng đều nhỏ đi rất nhiều.

  "Vậy ngươi chỉ bằng cho ngươi mượn cái gọi là ân nhân, liền kết luận là ta phủ thành chủ làm, không biết ngươi có thể hay không miêu tả một chút ngươi ân nhân bề ngoài?"

  "Có thể."

  Theo thanh niên miêu tả, phủ thành chủ từ trên xuống dưới, biểu lộ đều trở nên mười phần đặc sắc, có thương hại, có đồng tình, có tiếc hận.

  Nghe xong thanh niên lời nói, Đỗ Thương quay đầu phân phó một chút thị vệ, không lâu lắm, liền thấy thị vệ giơ lên ba cái đã buộc chặt lại, mặc tù phạm trang phục người được đưa tới thanh niên trước mặt.

  "Ba vị này, thế nhưng là ân nhân của ngươi."

  Chỉ vào trên mặt đất ba người kia, Đỗ Thương hỏi.

  "Ân nhân, các ngươi thế nào bị phủ thành chủ bắt, nhất định là bởi vì các ngươi nói chân tướng, nói ra phủ thành chủ những năm này làm chuyện ác, cho nên mới bị bắt đi."

  Thanh niên cẩn thận nhìn một chút, lập tức kinh hô lên.

  "Ngươi có biết hay không, một tháng trước, ta phủ thành chủ cứu hơn một trăm tên mất tích thôn dân một chuyện."

  Nhìn thấy thanh niên nhận ra ba người kia, Đỗ Thương lại lần nữa đặt câu hỏi.

  "Ta không biết, ta một mực tại trong núi tu luyện, nhưng tại sao muốn bắt ân nhân của ta, bắt đi thôn dân nhất định là các ngươi, nhất định là ân nhân chặn đường các ngươi bắt đi thôn dân, cho nên mới bị các ngươi bắt trở về, vì phòng ngừa sự tình bại lộ, lúc này mới bắt đi ân nhân của ta."

  Thanh niên tức giận quát, phảng phất phát hiện phủ thành chủ bí mật giống như.

  "Ba người này, tại chúng ta tiến đến giải cứu thôn dân lúc, mang theo hơn trăm người thủ hạ chặn đường chúng ta, lúc này mới bị chúng ta bắt được."

  Đỗ Thương chỉ vào kia biến thái tổ ba người, giải thích tại sao bắt bọn họ lý do.

  "Đây không phải là thật, ân nhân, các ngươi mau nói lời nói thật, mau đưa phủ thành chủ những năm gần đây thấp kém hành vi đều nói cho mọi người."

  Thanh niên không tin, hai mắt nhìn chằm chặp ba cái đồ biến thái, muốn nghe được bọn hắn phủ định lời nói, lại chỉ thấy ba người đem đầu dời đi chỗ khác, không dám nhìn thẳng thanh niên ánh mắt.

  "Nếu là ngươi không tin, một tháng trước cứu thôn dân bên trong, còn có mấy người tại Bắc Mạc trong thành, đem bọn hắn tìm đến hỏi một chút liền biết."

  Đỗ Thương động tác rất nhanh, còn không đợi thanh niên phản ứng, liền phân phó thị vệ đi mời người tới.

  Phủ thành chủ trước động tĩnh, đã sớm một truyền mười, mười truyền trăm truyền khắp cả tòa thành, không hơi một lát, chỉ thấy bốn người tới trước phủ, hiểu rõ sự tình trải qua về sau, tận tình khuyên bảo giảng thuật mình tao ngộ, thậm chí còn có hai người, bị biến thái tổ ba người lão đại sủng hạnh qua, thừa cơ hội này, hung hăng đạp hai cước mới hả giận.

  "Nguyên lai ba người này như thế biến thái a, xem ra sau này chính là nam nhân đi ra ngoài cũng không an toàn, không cẩn thận ngay cả táo bón cũng chữa hết."

  "Đúng vậy a, cuối cùng nhất cái kia mới đáng sợ đâu, ta phải về nhà nhìn cho thật kỹ ta a Hoa, trước kia lo lắng bị đầu nào mèo hoang cho ủi, hiện tại xem ra, ngay cả người đều muốn đề phòng."

  "Nhà ta A Mai mới chín tuổi, sau này chỉ cần so với nàng lớn nam nhân, tuyệt đối không thể lấy tiếp cận A Mai."

  Ba người yêu thích bị truyền ra, trong lúc nhất thời trong đám người đã dẫn phát to lớn bạo động, dẫn đến tiếp xuống trong một đoạn thời gian rất dài, Bắc Mạc trong thành nam tử trưởng thành, địa vị thẳng tắp hạ xuống, đây là sau lời nói, nhàn thoại liền không lại nhiều lời.

  Mà thanh niên tựa hồ cũng bị đả kich cực lớn, quỳ rạp xuống đất, phảng phất nhân sinh một chút trở nên u ám.

  "Đã ngươi là bị người chỗ lừa gạt, như vậy việc này liền không tính toán với ngươi, ta gặp ngươi cũng có tu vi mang theo, nếu là không chỗ nào có thể đi lời nói, không bằng tới ta phủ thành chủ bên trên làm việc đi."

  Đỗ Thương đúng lúc đó đứng dậy, không chút nào so đo bị thanh niên oan uổng, tự mình khom người đem thanh niên đỡ dậy.

  "Thiếu thành chủ. . ."

  Thanh niên có chút nghẹn ngào, không nghĩ tới Đỗ Thương thế mà như thế rộng lượng.

  "Không hổ là Thiếu thành chủ, dạng này bị người ta vu cáo, đều có thể bất kể hiềm khích lúc trước, còn lưu hắn trong phủ làm việc."

  "Đúng vậy a, nếu là đổi ta, hận không thể tại chỗ đem hắn rút gân lột da."

  "Ta liền nói thành chủ tuyệt sẽ không làm ra đồ sát thôn trang sự tình, các ngươi còn không tin."

  "Cái thứ nhất hoài nghi chính là ngươi, đại gia hỏa mau cùng ta cùng một chỗ giáo huấn một chút cái này hỗn đản."

  Đám người cũng bắt đầu rối loạn lên, trong chớp nhoáng này, Bắc Mạc thành cư dân đối với mình có được như thế trạch tâm nhân hậu thành chủ cảm thấy vui mừng, đối từ nay về sau nhân sinh tràn đầy hi vọng, tràn đầy ánh nắng, tràn đầy động lực.

  "Thiếu thành chủ, nói thế nhưng là thật? Ta thật, còn có thể lưu tại trong phủ thành chủ này làm việc?"

  Thanh niên xoa xoa khóe mắt nước mắt, kích động cầm Đỗ Thương hai tay.

  "Đây là tự nhiên, việc này sai không ở ngươi, ngươi cũng là bị cái này ác nhân chỗ lừa gạt, một lòng muốn vì ngươi Phương gia thôn thôn dân đòi lại một cái công đạo thôi, bất quá, muốn nhập ta trong phủ thành chủ làm việc, ngươi còn phải làm một chuyện."

  Đỗ Thương phi thường lý giải, nhưng lập tức lời nói xoay chuyển, tựa hồ muốn đưa ra cái gì điều kiện.

  "Thiếu thành chủ cần ta làm cái gì?"

  Thanh niên nghi hoặc.

  "Ngươi giội cẩu huyết, tự nhiên muốn ngươi đến rửa sạch."

  Đỗ Thương cảm thấy, mình giống như học được Lâm Nam một điểm nhỏ sáo lộ.
   
 5. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #44: Ngươi cái này muốn nghịch thiên a

  Mời đọc

  Chờ Lâm Nam từ Luyện Khí Thất đi tới, đã là một tuần lễ sau này sự tình.

  Hai xe vật liệu toàn bộ tiêu hao hầu như không còn, so sánh với ngay từ đầu, Lâm Nam không ngừng mà đem khoáng thạch tinh thiết cho luyện chế thành cặn bã đến, lần này thành quả tựa hồ coi như không tệ.

  Chẳng những luyện chế được trên trăm chuôi binh khí, mà lại chất lượng cũng là nhất đẳng tốt, toàn bộ hiến cho cho tông môn về sau, thế mà đạt được một ngàn rưỡi điểm cống hiến, tăng thêm trước đó kia trước, Lâm Nam điểm cống hiến đột phá hai ngàn năm trăm điểm.

  Hai ngày về sau, đương Lâm Nam phát hiện mình có thể thuần thục luyện chế phàm binh về sau, Lâm Nam liền đổi một trương hạ phẩm Bảo khí luyện khí phổ, không phân chủng loại, chỉ án phẩm cấp bán ra, một trương liền muốn một trăm điểm cống hiến.

  Hạ phẩm Bảo khí luyện chế, cùng phàm binh liền có khác nhau rất lớn, ở giữa còn dính đến chút phù văn vẽ, Lâm Nam ròng rã dùng ba ngày thời gian, học xong luyện khí phổ bên trên mấy cái kia đơn giản phù văn, lại đem khắc hoạ đến binh khí phía trên.

  Mà Lâm Nam rốt cuộc minh bạch, vì sao Luyện Khí Thất trên mặt đất, hiện đầy hoa văn, đương Lâm Nam khắc hoạ phù văn xuất hiện sai lầm lúc, bởi vì linh lực quán thâu khó chịu, trực tiếp liền đưa đến Bảo khí phát sinh bạo tạc.

  Mỗi khi Bảo khí nổ bể ra tới thời điểm, trên mặt đất hoa văn liền sẽ sáng lên, hình thành một bức vòng bảo hộ, đem Lâm Nam bao phủ trong đó, phòng ngừa Lâm Nam bị thương tổn.

  Rõ ràng chính mình sẽ không bị nổ tổn thương về sau, Lâm Nam liền quá chú tâm đầu nhập vào luyện khí bên trong, mà không cần phân ra một bộ phận tâm thần, tại Bảo khí bắn nổ thời điểm, tức thời bảo vệ mình anh tuấn khuôn mặt.

  Kết quả là, đang kéo dài năm ngày thời gian bên trong, Vô Tẫn môn bên trong liền không ngừng truyền ra "Phanh" "Phanh" "Phanh" tiếng vang, từ lúc mới bắt đầu nửa canh giờ một lần, đến sau đó một canh giờ một lần, lại đến sau đó nửa ngày một lần, Lâm Nam thất bại số lần cũng đang từ từ giảm bớt.

  Hai cái con ngươi đã hiện đầy tơ máu, tuy nói đi vào Trúc Cơ về sau, đã có thể không cần giấc ngủ, nhưng là đó cũng là cần ngồi xuống minh tưởng để thay thế a.

  Trở lại trong phòng của mình, Lâm Nam trực tiếp té nhào vào trên giường, ngủ thật say, nương theo lấy đệ tử viện đặc thù công hiệu, nhanh chóng khôi phục thể lực cùng tinh lực.

  Lâm Nam tỉnh lại thời điểm, đã là trời tối, một bát nóng hổi cháo loãng, còn có mấy đĩa thức nhắm, Hồng Tây tựa hồ đoán chắc Lâm Nam tỉnh lại thời gian, đúng lúc đó đưa tới cửa.

  "Đem lớn gia hỏa đều gọi đến, cho mọi người phát phúc lợi."

  Lâm Nam ăn như hổ đói ăn, nóng hổi Linh mễ cháo vào trong bụng, linh khí nồng nặc khuếch tán đến toàn thân bên trong, thoải mái mà kém chút rên rỉ ra.

  Hồng Tây móc ra lệnh bài, bất quá một hồi, liền đem tất cả mọi người gọi vào Lâm Nam gian phòng bên trong.

  "Đây là cho Hồng Tây."


  ]

  Móc ra một thanh dao phay cùng một ngụm nồi lớn, bỏ vào Hồng Tây trên tay, huyền thiết chế tạo dao phay sẽ không phản xạ một chút ánh sáng, đừng nhìn dao phay tiểu xảo, thân đao cũng rất nặng nề, ước chừng chừng trăm cân trọng lượng, mà đồng dạng huyền thiết luyện chế mà thành nồi sắt, cũng có chừng ba trăm cân, tu sĩ tầm thường cầm lấy đều cảm thấy tốn sức, chớ đừng nói chi là sử dụng.

  "Đây là Tru Tiên nhận, đây là Long Phượng oa, làm sao, ta đặt tên công phu hẳn là còn không có lui bước đi."

  Nghe được Lâm Nam cho dao phay cùng nồi sắt lên danh tự như vậy, Thẩm Vân nhịn không được cảm thấy đau đầu, ngươi cái này Bảo khí cấp bậc đồ làm bếp đã rất phung phí của trời được không, cũng không cần lên loại này nghe liền lợi hại không được tên được không, đây chẳng qua là hạ phẩm Bảo khí được không, danh tự này cùng bọn hắn không có chút nào dựng a.

  Nhưng là Hồng Tây lại thích ghê gớm, tiếp nhận dao phay cùng nồi về sau, quán thâu linh lực đến trong đó, Tru Tiên nhận bên trong lại có gió Hỏa thuộc tính phù văn, chẳng những có thể lấy gia tăng thái thịt tốc độ, còn có thể tăng cường trình độ sắc bén, cũng có thể lưu lại nguyên liệu nấu ăn bên trong linh khí, sẽ không dễ dàng xói mòn, kia Long Phượng oa càng là tự mang Hỏa Mộc thổ phù văn, tức thời không có nhóm lửa, cũng có thể dựa vào linh lực làm nồi sắt phát nhiệt, làm một chút phổ thông xử lý, vẫn là không có vấn đề, mà Thổ thuộc tính phù văn, càng làm cho cái này nồi nấu biến thành một kiện phòng ngự pháp bảo.

  "Tạ đại sư huynh."

  Hướng Lâm Nam nói lời cảm tạ về sau, Hồng Tây kích động đứng ở một bên, nhìn hắn dáng vẻ đó, nếu không phải muốn nhìn một chút những người khác Bảo khí, đã sớm chạy đi phòng bếp thí nghiệm mới đồ làm bếp.

  "Đây là Quách Ngọc."

  Vì Quách Ngọc luyện chế, là một thanh quạt tròn, màu xanh biếc quạt tròn nhìn cảnh đẹp ý vui, cán quạt là dùng mỡ dê Ngọc Tinh tâm điêu khắc thành, cầm tại Quách Ngọc trong tay, cùng kia tiêm tiêm ngọc thủ liền thành một khối, mặt quạt vì Khinh Dung sa chế thành, mỏng như cánh ve, phía trên vẽ có mẫu đơn đồ.

  Lâm Nam tao bao đặt tên là Hoa Túy Hồng Trần, Thẩm Vân tại chỗ hận không thể cầm qua Hồng Tây dao phay gác ở Lâm Nam trên cổ, hỏi một chút hắn đến cùng là thế nào lấy danh tự, tại sao Hồng Tây lấy tên như thế làm càn, mà Quách Ngọc lại như thế văn nhã.

  Phong thuỷ tổ hợp phù văn, phối hợp thêm Quách Ngọc tu luyện tới công pháp, tại phóng thích Thủy thuộc tính pháp quyết lúc, càng thêm thuận buồm xuôi gió, Phong thuộc tính gia tốc phù văn, tại ngự khí lúc phi hành cũng có thể đưa đến tác dụng phụ trợ.

  Quách Ngưu cầm tới, là một bộ quyền sáo, một đỏ một lam hai con quyền sáo, ngoại hình là một đôi nhật nguyệt, tay trái khí hậu đem kết hợp, tay phải Phong Hỏa phối hợp, một thủ một công, uy lực vô tận.

  Lâm Nam lần này đặt tên rất đơn giản, liền gọi Nhật Nguyệt Quyền Sáo, cùng quyền sáo ngoại hình cũng rất phối hợp.

  Thải Đồng dây lụa, là Lâm Nam số lần thất bại nhiều nhất Bảo khí, tài liệu luyện chế, cũng là Hồng Tây đặc địa xuống núi, tìm Trân Bảo Các mua sắm, bỏ ra trăm lượng hoàng kim mới mua sắm đầy đủ.

  Huyền Thiên Tử Kim lăng, từ bảy loại tơ tằm luyện chế mà thành, thoáng không có khống chế tốt hỏa diễm lớn nhỏ, liền sẽ luyện chế thất bại, nhưng là luyện thành về sau, tại rót vào linh lực trước đó, nhìn chỉ là một đầu phổ thông tóc xanh băng rua, nhưng là theo Thải Đồng rót vào linh lực khác biệt, Huyền Thiên Tử Kim lăng lại biến thành vàng lục lam hồng nâu tím xanh bạch tám loại nhan sắc, phân biệt đối ứng Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Phong Lôi Băng cái này tám loại linh khí thuộc tính, nếu là đồng thời quán thâu nhiều loại linh lực, cũng sẽ biến thành thải sắc băng rua.

  Thải Đồng vui sướng đem Huyền Thiên Tử Kim lăng khoác lên người, phối hợp Vô Tẫn môn đỏ trắng trường sam, hiển nhiên tiên nữ hạ phàm, Lâm Nam càng xem càng thích, nhịn không được tại Thải Đồng trên mặt hôn một cái.

  Lâm Nam thề, mình tuyệt đối không phải la lỵ khống, chỉ là đơn thuần thích đáng yêu sự vật thôi.

  Chuyển hướng Thẩm Vân, Lâm Nam lấy ra một thanh bình thường không có gì lạ, lại linh khí mười phần thanh đồng kiếm.

  "Cổ Đồng kiếm, đưa cho ngươi."

  Đưa tay thanh kiếm đưa cho Thẩm Vân, lại nhìn thấy Thẩm Vân đã sửng sốt, không có tiếp kiếm.

  "Không vui sao?"

  Lâm Nam nhất thời có chút xấu hổ, chẳng lẽ mình đặc địa luyện chế cái này Cổ Đồng kiếm, bị Thẩm Vân chê?

  Mình thế nhưng là đặc địa bỏ ra một ngàn điểm cống hiến, đổi trung phẩm Bảo khí luyện khí phổ a, thật vất vả luyện chế thành công, chẳng lẽ không hợp Thẩm Vân tâm ý?

  Kịp phản ứng Thẩm Vân một tay lấy Cổ Đồng kiếm cầm tới trong tay mình, nhẹ nhàng vuốt ve thanh trường kiếm này.

  Toàn thân từ thanh đồng luyện chế mà thành, như là lá liễu thân kiếm so với bình thường trường kiếm tới nói, ngắn một đoạn, thân kiếm cùng kiếm tiệp tự nhiên mà thành, kiếm cách phía trên khảm nạm một khối tử sắc ngọc thạch, Thẩm Vân có thể cảm giác được trong đó nhấp nhô lôi thuộc tính linh lực, chắc hẳn sử dụng cửu tiêu kiếm pháp lúc, có thể tăng lên uy lực cực lớn.

  Mà để Thẩm Vân sửng sốt, tự nhiên là thanh kiếm này phẩm cấp.

  Trung phẩm Bảo khí kiếm, vẫn là dùng thanh đồng luyện chế mà thành, trên thân kiếm phát ra linh lực, đã cùng Hồng Tây trên tay chuôi này thượng phẩm bảo khí tương đương.

  Tại Thẩm Vân sinh sống mười bốn năm thế giới bên trong, thanh đồng luyện chế binh khí, chỉ có thể là phàm binh, liên hạ phẩm Bảo khí đều không ai luyện chế ra tới qua, Lâm Nam chẳng những đem thanh đồng luyện chế thành trung phẩm Bảo khí, mà lại uy lực còn có thể so với thượng phẩm bảo khí.

  Mấu chốt là, một tuần trước Lâm Nam, rõ ràng hạ phẩm Bảo khí cũng còn sẽ không luyện chế a, Thẩm Vân biết, tại Linh Vực được vinh dự luyện khí thiên tài một vị thiên kiêu, từ luyện khí học đồ đến một Nhị phẩm luyện khí sư, có được luyện chế trung phẩm Bảo khí trình độ, đều bỏ ra thời gian một năm, cái này còn phá Linh Vực hơn ngàn năm tới ghi chép.

  Sư huynh, ngươi dùng một tháng thêm thời gian một tuần, đạt đến Nhị phẩm luyện khí sư, ngươi cái này muốn nghịch thiên a.
   
 6. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #45: Món đồ kia vậy mà


  Mời đọc

  Ngự kiếm tốc độ phi hành là phi thường nhanh, Thẩm Vân mang theo Thải Đồng, dùng vẻn vẹn một canh giờ, liền đi tới Bắc Mạc trong thành, so với đi bộ ba ngày lộ trình, nhanh không biết bao nhiêu.

  Trong phủ thành chủ, ngoại trừ Thẩm Vân cùng Thải Đồng bên ngoài, còn nhiều thêm một vị khách nhân.

  "Hai cái này oa tử chính là các ngươi mời tới giúp đỡ?"

  Một đầu nổ tung kỳ quái màu đỏ kiểu tóc, đại đại liệt liệt nghiêng dựa vào trên ghế dựa, không có chút nào bởi vì tại trong phủ thành chủ mà cảm thấy câu thúc.

  Nhìn thấy Đỗ Mậu khách khách khí khí mời Thẩm Vân cùng Thải Đồng nhập tọa, người này tựa hồ không cao hứng, mở miệng nói ra.

  "Hai vị này là đến từ Vô Tẫn môn Thẩm Vân đạo hữu, cùng Ô Thải Đồng đạo hữu, vị này là Liệt Sơn phái tông chủ, Hách Liệt."

  "Hách huynh đừng nhìn hai vị đạo hữu tuổi còn trẻ, nhưng là tu vi thế nhưng là cao thâm mạt trắc."

  Đỗ Mậu vì song phương giới thiệu một phen, Hách Liệt tính tình, Đỗ Mậu cũng đã biết, muốn để hắn chịu phục, đánh cho hắn một trận liền tốt.

  Phủi một chút đã Trúc Cơ ba tầng Thẩm Vân, còn có Trúc Cơ một tầng Thải Đồng, cái này Hách Liệt mặc dù có chút Trúc Cơ sáu tầng tu vi, nhưng là tựa hồ còn chưa đáng kể a.

  "Hai cái tiểu thí hài, có thể có cái gì bản sự, nhất là con bé này, dứt sữa sao liền chạy ra khỏi tới."

  Hách Liệt không khách khí chút nào, không còn che giấu ghét bỏ.

  "Nhị sư huynh, ta có thể đánh cái này tóc đỏ dừng lại sao?"

  Thải Đồng chớp mắt to chử, một mặt thiên chân vô tà hỏi.

  "Sư muội, chúng ta đi ra ngoài bên ngoài, muốn giảng đạo lý, không thể động một chút lại chém chém giết giết , chờ sau đó ra tay nhẹ một chút, đừng đánh tàn phế."

  Cùng Thải Đồng ở chung lâu, thế nào có thể không rõ cái này tiểu nhân tinh đang suy nghĩ cái gì, trên tay được mới Bảo khí, đang rầu không có đất dụng võ, loại này đưa tới cửa chuột bạch, không dùng thì phí a.

  "Ha ha ha ha, hiện tại tiểu thí hài, lông còn không có dài đủ, liền đã học được nói đùa."

  Thải Đồng, Hách Liệt toàn bộ làm như trò cười nghe, chính là đánh chết Hách Liệt, hắn cũng không tin mình lại so với không lên một cái tám tuổi hài tử.

  "Đỗ thành chủ , có thể hay không mượn diễn võ trường dùng một lát."

  Thẩm Vân trực tiếp đứng dậy, mặc dù không đem Hách Liệt để vào mắt, nhưng là cái này cũng không trở ngại Thải Đồng giáo huấn hắn một trận không phải.


  ]

  "Phủ thành chủ diễn võ trường cũng không đủ Trúc Cơ tu sĩ giày vò, chúng ta vẫn là đi ngoài thành rừng cây đi, trước đó ta cũng cùng Lâm tiểu huynh đệ tại kia luận bàn qua."

  Ngồi ở trên xe ngựa, Thẩm Vân nghĩ Đỗ Mậu hỏi thăm, vì sao Hách Liệt sẽ ở trong phủ thành chủ.

  Mặc dù Thẩm Vân đưa ra ngự kiếm phi hành tương đối tiết kiệm thời gian, nhưng là lúng túng sự tình chính là, Hách Liệt hắn không có pháp bảo a, mặc dù có một thanh trường đao, lại chỉ là một thanh phàm binh, không cách nào gánh chịu ngự khí linh lực.

  Nghi hoặc Thẩm Vân vậy mà không biết Hách Liệt cũng tới, nhưng là Đỗ Mậu hay là đem sự tình từng cái chuyển cáo.

  Nguyên lai ngày đó phủ thành chủ tự biên tự diễn vừa ra trò hay, để Phương Tráng ở trước mặt tất cả mọi người, "Gia nhập" trong phủ thành chủ, về sau lấy phủ thành chủ danh nghĩa, lấy Phương Tráng làm đại biểu, thăm viếng Bắc Mạc vực từng cái thôn xóm.

  Phải biết, Bắc Mạc vực Trung Nguyên có ba cái tông môn, muốn tuyển nhận đệ tử mới lúc, chỉ có thể từ cái này Bắc Mạc vực bên trong thôn trang, hoặc là đến Bắc Mạc trong thành tuyển nhận, như thế nhiều năm tính gộp lại xuống tới, mỗi cái thôn trang đều có người trở thành trong tông môn tu sĩ.

  Liệt Sơn phái đệ tử, tự nhiên cũng đều là cái này Bắc Mạc vực con dân.

  Tuy nói đạp vào đường tu tiên, nhân tiên hai khác đường, nhưng là ai không phải tại đất đai này bên trên sinh trưởng ở địa phương, huống hồ cũng còn không có thành tiên không phải, mình bao nhiêu cân lượng sẽ không biết sao, nhiều nhất chính là có thể sống lâu lâu một chút thôi.

  Bởi vậy, Liệt Sơn phái bên trong đệ tử, mỗi cách một đoạn thời gian, cũng vẫn là sẽ trở lại trong thôn trang, thăm hỏi cao tuổi phụ mẫu.

  Mà Lâm Nam chính là lợi dụng cái này loại tâm lý, mời mỗi cái thôn trang liên hợp lại, cho mình tại Hồ Tâm phái hoặc Long Hổ phái con cái nhóm viết lên một phong thư, đem Long Hổ phái tội trạng liệt kê đến rõ ràng, hi vọng bọn họ có thể thay mình trong thôn trang mất tích hoặc tử vong thôn dân, thân thích, thậm chí là phụ mẫu, đòi lại một phen công đạo.

  Mà lại, coi như Đỗ Mậu cùng Phong Thừa Bình sẽ kết làm thân gia, nhưng là cũng không có nghĩa là toàn bộ Hồ Tâm phái muốn vì phủ thành chủ phục vụ, trước đó cộng đồng tiễu phỉ, còn có giải cứu con tin, đều là phủ thành chủ bỏ ra nhất định đại giới, mời bọn họ chạy tới.

  Nhưng lần này, khi biết Long Hổ phái mưu hại thân nhân của mình, bằng hữu của mình, mình thôn dân sự kiện về sau, chỗ nào còn cần Phong Thừa Bình hứa hẹn ban thưởng, bọn này các tu sĩ không còn có con đường tu tiên thanh tâm quả dục, từng cái dõng dạc, hận không thể tông chủ lập tức mang mình thẳng hướng Long Hổ phái.

  Vì sao muốn tông chủ dẫn đầu? Cái này không nói nhảm nha, những tu sĩ này lại không ngốc, mình ngay cả Trúc Cơ tu vi đều không có, đến lúc đó còn chưa đủ Long Hổ phái tông chủ một bàn tay một cái.

  Chuyện giống vậy, tự nhiên cũng phát sinh ở Liệt Sơn phái, coi như Hách Liệt là một cái yêu quý tu luyện cùng chiến đấu gia hỏa, nhưng là cũng không chịu nổi môn hạ đệ tử cộng đồng thỉnh nguyện, không thể làm gì phía dưới, đi tới Bắc Mạc thành, cùng Đỗ Mậu nghiên cứu thảo luận thời điểm nào xuất động công việc, lại bị cáo tri còn đang chờ mấy người trợ giúp.

  Thế là, đương Hách Liệt tại phủ thành chủ ở hai ngày, vượt qua không ai có thể cùng hắn luận bàn hai ngày, trên tay trong lòng đều ngứa một chút Hách Liệt, tự nhiên không có cái gì tốt tính.

  Nhìn xem Thải Đồng vui vẻ vuốt vuốt khoác trên người đầu này dây lụa, Hách Liệt đột nhiên nghĩ đến, mình thế nào sẽ đáp ứng cùng một cái mới tám tuổi tiểu nữ hài tỷ thí.

  Đến lúc đó thật động thủ, thắng, mình lấy lớn hiếp nhỏ, thua, mình mặt mũi tận. . . Không đúng, mình thế nào thất bại đâu, cái này một cái tám tuổi tiểu nữ hài a.

  Hách Liệt xác thực đối Thẩm Vân cùng Thải Đồng tu vi cảm thấy kinh ngạc, nhưng mặc kệ thế nào nói, Thải Đồng cái này Trúc Cơ một tầng, thế mà khoe khoang khoác lác muốn đánh mình, liền xem như thiên tư thông minh, nhưng là tâm tính thật sự là quá thấp , chờ sau đó lúc tỷ thí, ra tay nhẹ một chút, để Thải Đồng minh bạch, không phải thiên phú cao liền hữu dụng, trọng yếu nhất, vẫn là nhìn tu vi.

  Hách Liệt không khỏi vì mình nhạy bén nhẹ gật đầu, lần này, liền hảo hảo làm cái tiền bối, để bọn này vừa mới xuống núi tiểu bằng hữu, biết bên ngoài thế giới, cũng không muốn trong tông môn như vậy an ổn.

  Bắc Mạc ngoài thành, Lâm Nam cùng Đỗ Mậu luận bàn chi địa, ngày đó Lâm Nam thả ra hỏa diễm, để phương viên mấy chục mét đất trống đều đốt thành tro, nhưng theo thời gian trôi qua, khối này thổ địa cỏ xanh, dáng dấp lại là phá lệ tươi tốt.

  Thải Đồng cùng Hách Liệt đi vào trung ương đất trống, Hách Liệt tùy ý đứng ở nơi đó, tựa hồ không chút nào phòng bị Thải Đồng.

  Nhãn lực viễn siêu đám người Thẩm Vân phát hiện, Hách Liệt nhìn tựa hồ không có phòng bị, nhưng là toàn thân trên dưới lộ ra sơ hở lại là cực ít, kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú, cùng cảnh giới bên trong, cũng có thể dựa vào kỹ xảo, thắng được ba cái tiểu cảnh giới cũng khó nói.

  "Hách Tông chủ phi thường tốt chiến, lão phu cùng Phong Tông chủ thường xuyên bị hắn ước chiến, hiện tại nhìn thấy hắn, đều cảm thấy tê cả da đầu, Ô đạo hữu muốn thắng được, sợ là không dễ."

  Đỗ Mậu đứng tại Thẩm Vân bên cạnh thân , dựa theo kinh nghiệm của mình bình luận đến.

  "Nếu là hôm qua, Thải Đồng muốn chiến thắng, sợ là phải tốn chút công phu, mới có thể thủ thắng, bất quá bây giờ nha, Hách Tông chủ sợ là đi bất quá mấy chiêu."

  Thẩm Vân cười cười, phủ định Đỗ Mậu.

  "Thẩm đạo hữu nói đùa đi, Lâm tiểu huynh đệ Trúc Cơ một tầng lúc, cùng lão phu cũng so tài một canh giờ, lúc này mới phân ra thắng bại, theo lão phu xem ra, hai bọn họ ít nhất phải giao thủ trên trăm. . ."

  "A. . ."

  Đỗ Mậu còn chưa nói xong, liền nghe đến một tiếng tiếng kêu thảm thiết, Hách Liệt lấy cực nhanh tốc độ, từ trước mặt hai người bay qua, hung hăng trên mặt đất lộn mấy chục mét, lúc này mới dừng lại, trên mặt đất co quắp mấy lần, liền không lại động đậy.

  ". . . Chiêu."

  Đỗ Mậu run lấy cái cằm, đem cuối cùng nhất một chữ phun ra, vừa mới phát sinh cái gì, tại sao Hách Tông chủ cái này bay ra ngoài.

  Quay đầu nhìn về Thải Đồng, nguyên bản khoác trên người Thải Đồng tóc xanh băng rua, lại bị Thải Đồng hai tay nắm chặt, băng rua bên trên tán phát thanh quang còn chưa hoàn toàn biến mất.

  Đỗ Mậu cảm thấy mình tam quan một lần nữa bị Vô Tẫn môn đổi mới một lần.

  Đây không phải là vật phẩm trang sức sao?

  Đó không phải là một sợi tơ mang sao?

  Món đồ kia vậy mà, là một kiện hạ phẩm Bảo khí?
   
 7. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #46: Thuận tiện đánh cái lôi


  Mời đọc

  Hách Liệt vừa về tới trong phủ thành chủ, liền trốn vào trong phòng của mình, biết ngày thứ hai mới từ trong phòng ra.

  Không có cách, Thải Đồng Huyền Thiên Tử Kim lăng, quán thâu Phong thuộc tính linh lực về sau, tốc độ công kích cực nhanh, tại Hách Liệt hoàn toàn chưa kịp phản ứng thời điểm, liền hung hăng quất vào trên mặt của hắn.

  Như là kinh đào hải lãng đập vào mặt, Hách Liệt một chút cũng không có cảm giác được, kia là một sợi tơ mang, nếu là nhắm mắt lại chử, Hách Liệt tuyệt đối tin tưởng kia là một thanh chùy.

  Từ trong hôn mê tỉnh lại về sau, Hách Liệt má phải liền đã mất đi tri giác, duỗi tay lần mò mới biết được toàn bộ má phải đều bị Thải Đồng quất sưng, khó trách cảm thấy bên phải dử mắt tầm mắt có chút không rõ rệt, nguyên lai là sưng lên tới mí mắt chặn nha.

  Mặt mũi mất hết, thật sự là mặt mũi mất hết a, nguyên bản còn nghĩ qua một thanh tiền bối nghiện, kết quả là như thế thua, tu hành đến nay, Hách Liệt thật đúng là chưa từng bại như thế thảm.

  Tuy nói có một tia bị đánh lén cảm giác, nhưng Hách Liệt phát hiện, coi như sớm biết kia dây lụa là hạ phẩm Bảo khí, mình cũng trốn không thoát công kích kia, nhiều nhất chính là sớm làm tốt phòng ngự, mà lại cái này cường độ, cũng gánh không được mấy lần a.

  Không mặt mũi gặp người Hách Liệt, trực tiếp liền tránh về trong phòng, vận công điều tức một đêm, má phải khôi phục bình thường về sau, mới dám từ trong phòng ra.

  "Đã Hách Tông chủ không có dị nghị, vậy liền dựa theo đã nói xong, năm ngày về sau, tại Long Hổ sơn phía Nam năm mươi dặm chỗ Vu gia ngoài thôn tụ hợp."

  Đỗ Mậu nhìn thấy, Hách Liệt bây giờ nhìn hướng Thải Đồng ánh mắt, cũng giống như như là thấy quỷ, hận không thể lẫn mất xa xa, không khỏi tình hình lúc trước Lâm Nam xác thực không có sử xuất toàn lực cùng mình giao thủ, nếu không mình tấm mặt mo này, đoán chừng cũng là khó giữ được.

  Thương lượng một phen qua sau, Hách Liệt lập tức lên đường về tông môn của mình, ngay cả đầu đều không mang về một chút, Đỗ Mậu lại không khỏi cảm khái, mỗi lần Hách Liệt tìm mình luận bàn qua sau, đều sẽ lưu một câu "Ta qua mấy ngày lại đến".

  Đỗ Thương bị Đỗ Mậu phái đi Hồ Tâm phái đưa tin, lần này Long Hổ phái sở tác sở vi, Đỗ Mậu sớm đã báo cáo cho Thanh Chu đế quốc cùng trăm tông liên minh.

  Đối với tại mình quốc thổ bên trong làm xằng làm bậy Long Hổ phái, đế quốc biểu thị tương đương phẫn nộ, tuyệt không cho phép nhẫn loại này tông môn tồn tại, đem việc này toàn quyền giao cho Đỗ Mậu phụ trách, nói trắng ra là, chính là lười nhác phái người tới giúp đỡ, dù sao Bắc Mạc thành thực sự quá vắng vẻ, cũng không có cái gì thực lực cường đại tu sĩ tồn tại.

  Mà Bạch tổng liên minh bên kia, coi như Long Hổ phái không phải trăm tông trong liên minh một viên, nhưng lớn nhỏ cũng coi như cái tông môn, báo cáo một tiếng vẫn là cần.

  Đỗ Mậu tìm Lâm Nam hỗ trợ, cũng là lo lắng Long Hổ phái phía sau thế lực, hiện tại có Thẩm Vân cùng Thải Đồng hai vị này hiệp trợ, chính là Trúc Cơ đỉnh phong đến, Đỗ Mậu đều không lo lắng, về phần Kim Đan kỳ tu sĩ, Đỗ Mậu không có nghĩ qua, cũng không dám nghĩ, nếu là thật sự có tu sĩ Kim Đan xuất hiện, mình phương này chính là nhân số lại nhiều bên trên gấp mười, đều không đủ người ta giết, dù sao mỗi một lần đại cảnh giới đột phá, đều đại biểu cho thực lực to lớn tăng lên.

  Năm ngày về sau, Vu gia thôn thôn dân đều có chút khẩn trương, nhìn xem ngoài thôn tụ tập một đoàn tu sĩ, khoảng chừng ba trăm nhân chi nhiều.

  Thẳng đến Đỗ Mậu ra mặt, nói cho những thôn dân này nhóm người mình tề tụ ở chỗ này nguyên nhân về sau, liền được các thôn dân nhiệt tình chiêu đãi, kỳ thật cũng chính là cho mỗi người điểm một bát nước thôi.

  Lúc này liền nhìn ra những này thôn trang có bao nhiêu nghèo khó, hơn một trăm người thôn trang, chính là muốn giết gà làm thịt dê đến chiêu đãi, đều không có loại điều kiện này, chính là những này nước, cũng là các thôn dân cùng một chỗ kiếm ra tới , chờ Đỗ Mậu bọn người rời đi về sau, các thôn dân còn muốn đi bờ sông lựa chút nước trở về, không phải liền không đủ cùng ngày tiêu hao.


  ]

  Nhìn xem những này thuần phác thôn dân, Thẩm Vân đối Long Hổ phái càng chán ghét mấy phần, chính là tại Linh Vực bên trong, tu sĩ vấn đề, cũng chỉ sẽ xuất hiện tại tu sĩ bên trong, tu sĩ đối với người bình thường xuất thủ tình huống, kia là ít càng thêm ít.

  Một đám người giải khát về sau, trùng trùng điệp điệp hướng Long Hổ sơn xuất phát, hơn ba trăm người tu sĩ, trong đó bao hàm Trúc Cơ tu sĩ năm tên, Luyện Khí đỉnh phong mười lăm người, còn lại đều là luyện khí bốn tầng trở lên, nghĩ đến lần này Long Hổ phái, kia là chắp cánh cũng khó thoát.

  Bất quá, ai cũng không có phát hiện, ở trên ngàn mét trong cao không, một bóng người chân đạp phi kiếm, đang nhìn phía dưới.

  Không yên lòng Lâm Nam, đang vì mình luyện chế ra một thanh trung phẩm Bảo khí về sau, liền tại bọn hắn tập hợp ngày này, bay tới.

  Từ lần trước sự tình đến bây giờ, đã có nửa tháng, Long Hổ phái phía sau người, coi như có ngốc, cũng khẳng định biết nơi này xảy ra vấn đề, phái người đến điều tra, kia là tất nhiên.

  Huống chi, cái này Xuyên Mạc quan thẻ quan thủ mặc dù đã bị lấy nhận hối lộ tội xử trí, nhưng là mới tới quan thủ, ai biết có hay không giấu diếm tu sĩ cấp cao trải qua báo cáo.

  Lại hoặc là nói, có người trực tiếp ngự kiếm phi hành đến kia Long Hổ phái bên trong, kia quan thủ là tuyệt đối không rõ ràng tin tức.

  Sớm đến Lâm Nam, đã sớm trên bầu trời Long Hổ phái điều tra một lần.

  Toàn bộ Long Hổ phái thực lực, cũng không muốn Đỗ Mậu nói như vậy, cùng giữa hồ, liệt núi hai phái không sai biệt nhiều, chỉ là Trúc Cơ tu vi, Lâm Nam liền thấy hai người, theo thứ tự là Trúc Cơ sáu tầng cùng Trúc Cơ năm tầng, kia Luyện Khí đỉnh phong tu vi, cũng có mười người, môn hạ đệ tử số lượng vượt qua hai trăm, đều là luyện khí bốn tầng trở lên tu vi.

  Đây là Lâm Nam có thể nhìn thấy, nói không chừng Long Hổ phái bên trong, còn ẩn tàng một số người cũng khó nói.

  Xem ra cái này Đỗ Mậu bị Long Hổ phái lừa gạt không rõ, liền đối phương nội tình đều không có điều tra rõ ràng.

  Bất quá bây giờ xem ra, chí ít bên ngoài thực lực, vẫn là Đỗ Mậu một phương càng hơn một bậc, Lâm Nam liền như thế đi theo, vạn nhất xuất hiện cái gì biến cố, mình chí ít có thể đem Thẩm Vân cùng Thải Đồng trước cứu được.

  Đương Đỗ Mậu một nhóm đi vào Long Hổ phái chân núi lúc, Long Hổ phái hơn hai trăm tên đệ tử, đã tại chân núi chờ, tông chủ Viên Phấn, Trúc Cơ sáu tầng tu vi, đang đứng tại đội ngũ phía trước nhất.

  Lâm Nam nhìn thấy, một tên khác Trúc Cơ năm tầng tu sĩ, tướng mạo cùng Viên Phấn có bảy tám phần tương tự, bất quá thoạt nhìn cũng chỉ hai mươi mấy tuổi, so Đỗ Thương lớn hơn không được bao nhiêu.

  "Viên Phấn, ngươi táng tận thiên lương, làm nhiều việc ác, hôm nay chúng ta liền thay trời hành đạo, nhất định phải đưa ngươi cái này Long Hổ phái tiêu diệt tại đây."

  "Giết, giết, giết."

  Đỗ Mậu, dùng linh lực tăng phúc qua sau, truyền vào đến ở đây tả hữu người trong lỗ tai, phía sau hơn ba trăm người, cũng phối hợp hô to, túc sát chi khí trong nháy mắt lan tràn, Đỗ Mậu phương này có thể nói là khí thế kinh người.

  Trái lại Long Hổ phái một phương, tựa hồ cũng không có ở thế yếu cảm giác, thậm chí có thể nói, mỗi người đều tương đương tự tin đứng ở nơi đó, như cùng ở tại thưởng thức biểu diễn một bên, nhìn xem Đỗ Mậu một người tại kia tự ngu tự nhạc.

  "Đỗ thành chủ, việc này là ta Long Hổ phái không đúng, không biết Đỗ thành chủ có thể hay không đại nhân không chấp tiểu nhân, buông tha chúng ta."

  Mặc dù như thế nói, Viên Phấn trên mặt lại không chút nào áy náy, ngược lại có một tia chế giễu cảm giác.

  Sự tình ra khác thường tất có yêu.

  Lâm Nam hai mắt nhắm lại, cái này Long Hổ phái nhất định là có cái gì khó lường át chủ bài, mới có thể như thế làm càn, còn không đem Đỗ Mậu cái này đội ngũ khổng lồ để vào mắt.

  "Ngươi là cái gì người?"

  Vẫn còn đang suy tư, bên người lại đột nhiên có người nói chuyện, Lâm Nam trong lòng giật mình, có thể vô thanh vô tức tiếp cận mình, đủ để chứng minh cái này Nhân Tu vì cao hơn chính mình bên trên rất nhiều.

  Quay đầu nhìn lại, hơn hai mét, một người ngự kiếm lơ lửng trên không trung, một bộ áo trắng, dáng người tinh tế, sắc mặt hơi trắng bệch, giống như thiếu đi huyết sắc.

  Cảm thụ được người này khí tức, Lâm Nam trong lòng không khỏi sinh ra một loại chán ghét, kia là gặp được tà tu lúc mới có cảm giác, người này nhất định là Long Hổ phái ẩn tàng cao thủ.

  Mặc dù tháng này Lâm Nam cơ hồ không có thế nào tu luyện, nhưng là tu vi đã đạt đến Trúc Cơ năm tầng, không trải qua nhờ vào bên trong phòng luyện khí lòng chua xót lữ trình, Lâm Nam trên thần thức, lại tăng lên rất nhiều, Trúc Cơ chín tầng tu sĩ, đều tránh không khỏi Lâm Nam dò xét.

  Như vậy người này tu vi, nhất định là Trúc Cơ đỉnh phong hoặc phía trên, kết hợp Long Hổ phái biểu hiện của mọi người đến xem, người trước mắt này, nhất định là Kim Đan kỳ tu sĩ.

  Cái này phán đoán, tại Lâm Nam trong đầu chợt lóe lên, xem ra cái này tu sĩ Kim Đan chính là hành động lần này uy hiếp lớn nhất, nếu là mình không đến, sợ là Thẩm Vân Thải Đồng hai người, lại bởi vậy mất mạng đều nói không chính xác.

  "Tại hạ một lần tình cờ đi ngang qua, thuận tiện đánh cái lôi."

  Lâm Nam chắp tay đáp lại, tại kia tu sĩ Kim Đan còn chưa kịp phản ứng thời khắc, chỉ thấy một đạo quen thuộc, tim đập nhanh, tử sắc quang mang chợt lóe lên.
   
 8. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #47: Giết


  Mời đọc

  Không có một chút điểm phòng bị, cũng không có một tia lo lắng.

  Lâm Nam phóng thích ra cái kia đạo Kiếp Lôi, càng trước hoàn toàn chưa kịp phản ứng, liền bị Kiếp Lôi đánh trúng.

  Nói một cách khác, coi như càng tiên tri đạo Lâm Nam sẽ thả lôi, nhưng hai người vẻn vẹn cách xa nhau hai mét khoảng cách, biết cũng trốn không thoát a, Kiếp Lôi tốc độ có bao nhanh, càng trước đã vượt qua Tam Cửu thiên kiếp, tự nhiên là biết được.

  Tại không có chút nào phòng bị tình huống dưới, bị một đạo Tam Cửu thiên kiếp đánh trúng, hơn nữa còn là tà tu tình huống dưới, càng trước thể nội Kim Đan trực tiếp liền xuất hiện khe hở.

  Liều mạng vận chuyển linh lực trong cơ thể, chống cự lại Kiếp Lôi đối tự thân giết hại, càng trước căn bản phân không ra một tia tâm thần đến bảo trì ngự kiếm phi hành, hạ xuống tốc độ cũng càng lúc càng nhanh.

  Từ một ngàn mét không trung rơi xuống, cần bao lâu?

  Không cân nhắc không khí lực cản cùng lực ma sát, tăng tốc độ 98/ S, đưa vào vật rơi tự do tính toán công thức, cũng liền không đến mười lăm giây thời gian.

  "Phanh."

  Viên Phấn còn tại đắc ý cùng Đỗ Mậu giằng co, trong lòng đã đang tính toán lấy thắng lợi về sau, muốn thế nào cùng Đỗ Mậu 䱇 sắt, liền thấy một bóng người từ trên trời giáng xuống, rơi vào hai đôi nhân mã vị trí trung tâm.

  Càng trước trên thân đã có chút cháy đen, bất quá Kiếp Lôi đã bị mình cho tiêu hóa sạch sẽ, linh lực trong cơ thể tiêu hao hơn phân nửa, bất quá hóa giải lôi kiếp chỉ có một phần nhỏ linh khí, còn lại đại bộ phận là bởi vì trên kim đan khe hở mà đưa đến linh khí tiết lộ.

  Ngay tại càng trước lắc lắc ung dung đứng dậy lúc, Lâm Nam cũng từ không trung xuống tới, rơi vào Thẩm Vân cùng Thải Đồng bên cạnh.

  "Đại sư huynh, ngươi thế nào tới?"

  Nhìn thấy Lâm Nam, Thải Đồng cao hứng bổ nhào Lâm Nam trên thân, mấy ngày không thấy, Thải Đồng thế nhưng là tưởng niệm hỏng, hận không thể nhanh chóng kết thúc chuyện nơi đây, về Vô Tẫn môn nghe Lâm Nam kể chuyện xưa đâu, phải biết, Thải Đồng đã có nửa tháng không có nghe Lâm Nam kể chuyện xưa, lần trước Tây Du Ký mới giảng đến ba đánh bạch cốt tinh đâu, đại thánh vẫn sẽ hay không trở về nha.

  "Ta không yên lòng, cho nên tới xem một chút."

  Thải Đồng nhào tới thời điểm, Lâm Nam vội vàng đem trên tay hai thanh kiếm thu hồi, một thanh là chính Lâm Nam luyện chế, một cái khác chuôi, là càng trước trước đó dưới chân giẫm, đánh quái rơi trang bị, thế nào có thể không chiếm đâu.

  "Cái kia Kim Đan một tầng, là ngươi lấy được?"

  Nhìn xem càng trước bị Viên Phấn bối rối mời về trong đội ngũ, Thẩm Vân đột nhiên mở miệng nói ra.

  "Cái gì? Long Hổ phái lại có Kim Đan kỳ tu sĩ?"

  "Cái này sao xử lý? Đây chính là tu sĩ Kim Đan a, chúng ta chính là có ba ngàn người đều không đủ đi."

  "Khó trách Long Hổ phái không có sợ hãi, nguyên lai bọn hắn đã sớm thắng chắc."


  ]

  Thẩm Vân, để Đỗ Mậu mấy người lập tức hoảng loạn, cái này nhưng thế nào đánh, tu sĩ Kim Đan một cái lớn diện tích pháp quyết, bọn hắn đám người này sẽ chết một mảnh đi.

  "Đúng nha, vừa rồi trên trời gặp phải, còn lãng phí ta tăng tốc độ khí đâu."

  Lâm Nam tiểu huynh đệ, ngươi đang nói cái gì, cái này tu sĩ Kim Đan là ngươi từ trên trời lấy được?

  Muốn hay không dạng này, chúng ta mới bao lâu không gặp, ngươi liền đã tại cùng tu sĩ Kim Đan giao thủ?

  Hơn nữa nhìn kia tu sĩ Kim Đan ra sân phương thức, đây là bị ngươi từ trên trời đánh xuống a, mà lại ngay cả phi kiếm đều bị ngươi cho giao nộp, muốn hay không như thế xâu.

  Trên thực tế, Đỗ Mậu bọn người là nghĩ nhiều, Lâm Nam hoàn toàn là dựa vào Kiếp Lôi lạ thường không dễ, lúc này mới đánh lén thành công.

  Đột phá Trúc Cơ năm tầng sau, thể nội lại tăng thêm ba đạo Kiếp Lôi, tăng thêm trước đó, tính cả tiêu hao, Lâm Nam thể nội còn có trọn vẹn mười đạo Kiếp Lôi.

  Vừa mới phóng xuất ra một đạo về sau, hiện tại thể nội còn lại chín đạo, cũng không biết tại Kiếp Lôi sử dụng hết trước đó, có thể hay không đem cái này tu sĩ Kim Đan đánh chết a, dù sao Kết Đan lôi kiếp, chính là Tam Cửu thiên kiếp, Trúc Cơ đỉnh phong liền có thể gánh vác được, huống chi hiện tại đã Kim Đan.

  Như là Lâm Nam sở liệu, càng trước điều tức một lát về sau, tạm thời đem Kim Đan khe hở không phải phong tỏa bên trên, chí ít linh lực là sẽ không tiết lộ.

  "Vừa rồi tiểu tử kia đến cùng là ai?"

  Mặc dù thương thế tạm thời ổn định, nhưng là càng trước có chút sợ a, vừa mới kia là thiên kiếp đi, từ nơi nào xuất hiện, tiểu tử kia nói đánh cái lôi, mình liền thật bị sét đánh a.

  Rõ ràng nhìn xem mới Trúc Cơ năm tầng tu vi, chẳng lẽ là nơi nào tới cao thủ, ngụy trang thành Trúc Cơ năm tầng bộ dáng.

  Càng trước tại cái này xoắn xuýt, Viên Phấn thế nhưng là nhanh vội muốn chết, vốn cho là nắm chắc thắng lợi trong tay, ai ngờ mình lớn nhất át chủ bài, vậy mà từ trên trời đến rơi xuống, thoạt nhìn vẫn là bị lôi cho đánh cho, ngươi không phải đã kim đan kỳ sao, thế nào còn gặp sét đánh.

  Nguyên bản hết sức căng thẳng chiến đấu, liền như thế bị Lâm Nam cắt đứt, song phương đều tại trong đội ngũ của mình, nghĩ đến biện pháp giải quyết.

  "Tám. . . Nhị sư đệ , đợi lát nữa ngươi ta liên thủ, nghĩ đến có thể ngăn cản cái này tu sĩ Kim Đan đi."

  Lâm Nam nhìn thấy Thẩm Vân ánh mắt bất thiện, vội vàng đổi giọng.

  "Ngươi kia một đạo Kiếp Lôi, hắn nếu là không có phòng bị, lúc này nhất định Kim Đan bị hao tổn, một thân thực lực mười không đủ một, không cần hai người liên thủ, một mình ta liền có thể đem hắn cầm xuống."

  Nghe được Thẩm Vân, những người khác cảm thấy hắn điên rồi.

  Đại ca, ngươi từ đâu tới tự tin a, đây chính là tu sĩ Kim Đan, coi như thụ thương, đó cũng là thụ thương tu sĩ Kim Đan, không có khác biệt về bản chất a, ngươi chỉ là Trúc Cơ ba tầng, thế nào dám khen hạ dạng này cửa biển.

  "Vậy không bằng xưng hiện tại, chúng ta trực tiếp giết đi qua."

  Nghe được Thẩm Vân, Lâm Nam già vui vẻ , đợi lát nữa liền để chính hắn bên trên, mình ở một bên vẩy nước đánh xì dầu liền tốt.

  "Sư huynh nói có lý."

  Nói, Thẩm Vân cổ tay một phen, Cổ Đồng kiếm trong nháy mắt xuất hiện trên tay, người chung quanh giật nảy mình, cái này Thẩm Vân trên thân ngay cả túi Càn Khôn đều không có, đến cùng thanh kiếm giấu cái nào, Lâm Nam cũng thế, vừa mới trên tay hai thanh kiếm, đột nhiên liền biến mất.

  Cầm Cổ Đồng kiếm Thẩm Vân, khí thế đột nhiên lên cao, mặc dù cách hơn hai trăm mét khoảng cách, nhưng là Viên Phấn hay là cảm thấy Thẩm Vân linh lực.

  Ngẩng đầu nhìn lại, ở giữa một đạo dài hơn mười thước cực đại kiếm khí hướng mình phương này bổ tới, uy phong lẫm lẫm kiếm khí bên ngoài, lam tử sắc lôi điện toát ra, dọc đường thổ địa bị cắt đứt một đầu sâu không thấy đáy khe hở, khe hở trên miệng, tràn ngập đốt cháy khét vết tích.

  Cảm nhận được kiếm khí cường đại uy lực, kia là Viên Phấn hoàn toàn không thể ngăn cản cường đại, càng trước không đang do dự, nếu để cho đạo kiếm khí này trong đám người chứng thực, ít nhất phải chết mất mấy chục người.

  Nguyên bản nhân số liền đã ở thế yếu, nếu là lại cắt giảm xuống dưới, nếu mình bị ngăn chặn, vậy coi như binh bại như núi đổ.

  Mũi chân điểm nhẹ, càng đến đây đến đội ngũ phía trước, tay phải bóp ra pháp quyết, liên tục ba đạo dày đặc tường đất đột nhiên dâng lên, ngăn tại kiếm khí phải qua đường.

  Đạo thứ nhất tường đất, mặc dù bị kiếm khí nhẹ nhõm phá vỡ, nhưng là kiếm khí lại bị hung hăng suy yếu một phen, nhỏ đi gần một nửa, thật vất vả phá vỡ đạo thứ hai tường đất, kiếm khí liền đã thu nhỏ đến không dư thừa một mét, rơi vào thứ ba mặt trên tường đất, vẻn vẹn văng lên mấy khối bùn đất thôi.

  Nhìn thấy kiếm khí bị ngăn lại, Thẩm Vân cũng không thèm để ý, tay phải nhịn không được đang run rẩy, đối với một cái kiếm tu tới nói, không có cái gì so ra mà vượt thỏa thích sử kiếm càng khiến người ta hưng phấn.

  Một điểm chào hỏi cũng không đánh, Thẩm Vân ở giữa vọt ra ngoài, nguyên bản bị Đỗ Mậu mời đến làm át chủ bài mà lưu tại trong đội ngũ Thẩm Vân, không nghĩ tới lại là trong cuộc chiến tranh này, người đầu tiên xuất thủ người, nếu như không tính Lâm Nam ngay từ đầu kia một chút.

  "Đỗ thành chủ, khai chiến đi."

  Thẩm Vân đã động, Lâm Nam tự nhiên cũng không thể thật tại cái này nhìn xem, đã như vậy, liền tốc chiến tốc thắng đi.

  "Chúng đạo hữu nghe lệnh, giết."

  Đỗ Mậu cũng minh bạch tình hình bây giờ, chạy đi không nổi, còn không bằng kiên trì xông về phía trước, nói không chừng cái này tu sĩ Kim Đan, hôm nay cũng phải đưa tại cái này Vô Tẫn môn trên tay.

  "Giết ~~~."

  Theo Đỗ Mậu ra lệnh một tiếng, hơn ba trăm hào tu sĩ, cầm trong tay các loại vũ khí, tinh kỳ tế nhật, khí trùng Vân Tiêu, đinh tai nhức óc tiếng la, như là đột phá chân trời, làm cho người tê cả da đầu.
   
 9. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #48: Đừng nói chuyện, dìu ta


  Mời đọc

  Kiếm như gió táp, thế như thiểm điện.

  Thẩm Vân kiếm, như là Cửu Tiêu Lôi Đình, Cổ Đồng kiếm bên trên lôi điện bám vào.

  Lôi đình chi lực, chính là thiên địa chính khí, đối tà tu có cực mạnh khắc chế hiệu quả, không thua kém lôi kiếp.

  Thẩm Vân mỗi một kiếm rơi trên người Vưu Tiền, để Vưu Tiền lại một lần nữa nhớ tới, Kết Đan lôi kiếp sợ hãi, thể nội vừa mới ngăn chặn Kim Đan, đều không chỗ ở run rẩy.

  Lại thêm một bên Lâm Nam không ngừng vẩy nước quấy rối, hoặc là một đạo Thiên Lôi, hoặc là một đám lửa, hoặc là một đạo băng sương, các loại thuộc tính linh lực tầng tầng lớp lớp, Vưu Tiền Kết Đan về sau, còn chưa hề đánh cho như thế biệt khuất.

  "Nếu không phải bị tiểu tử kia đánh lén, lúc này Kim Đan bị hao tổn, linh lực tiết lộ, ngay cả điều động đại lượng linh lực đều làm không được, chỉ bằng chỉ là Trúc Cơ tu vi, trong nháy mắt liền có thể giết chết."

  Lần nữa chặn lại Thẩm Vân một đạo kiếm khí, Vưu Tiền thân hình đột nhiên lui, thể nội Kim Đan lần nữa run rẩy, liền ngay cả lâm thời tu bổ khe hở, đều ẩn ẩn có biến lớn xu thế, vội vàng vận chuyển công pháp, lúc này mới đem Kim Đan ngăn chặn.

  Quay đầu nhìn về phía một bên, Đỗ Mậu cùng Viên Phấn cũng đã chiến tại một chỗ, kia tướng mạo cùng Viên Phấn tương tự thanh niên, chính là Viên Phấn con trai độc nhất Viên mở, từ Viên mở trên thân phát ra linh khí, nguyên lai cũng là một tà tu, khó trách niên kỷ cùng Đỗ Thương Phong Dương hai người không sai biệt lắm, tu vi cũng đã Trúc Cơ năm tầng.

  Đây chính là tà tu chỗ tốt, không nhìn thiên tư, bất luận tuổi tác, chỉ cần dựa theo công pháp tu luyện, chính là tiên thiên phế Linh Căn, đều có thể cho ngươi luyện được cái Kim Đan kỳ đến, điều kiện tiên quyết là có thể gánh vác được Kết Đan lôi kiếp.

  So với phổ thông tu sĩ, tà tu đối mặt lôi kiếp thời điểm, cần tiếp nhận chí ít gấp hai tổn thương, thể nội một thân tà khí bị lôi đình chi lực gắt gao khắc chế, bởi vậy, tà tu bên trong, Trúc Cơ đỉnh phong nhiều vô số kể, nhưng tu sĩ Kim Đan, lại trăm không đủ một.

  Nhưng là đối mặt thọ nguyên ăn mòn, vì sống càng lâu, cũng chỉ có thể không ngừng đột phá, Luyện Khí đỉnh phong, có được hai trăm năm tuổi thọ, đến Trúc Cơ đỉnh phong, liền có thể có được năm trăm năm, mà một khi Kết Đan, lập tức liền có ngàn năm thọ nguyên, đạt tới Kim Đan đỉnh phong, liền có thể sống hai ngàn năm.

  Vũ hóa phi thăng, cùng trời đồng thọ, vẫn luôn là Lâm Tiên giới tu sĩ theo đuổi mục tiêu cuối cùng nhất, nhưng mười mấy vạn năm qua, lại chỉ có ba người phi thăng, mà lại đều là Linh giới nhân vật đứng đầu, nếu không phải mấy vạn năm trước, thẩm mực Thiên tôn liên tiếp Tam vực thông đạo, Phàm Vực người, đều coi là tối cao chỉ có thể tu luyện tới Kim Đan đỉnh phong.

  Biết lại tiếp tục đánh xuống, mình liều mạng Kim Đan bị hao tổn, cũng có thể trảm sát Lâm Nam hai người, nhưng lại cực kì tổn thương căn cơ, sự tình sau còn phải tốn hao thời gian mấy năm tu dưỡng, đến lúc đó trở lại tông môn, sợ là không tiện bàn giao.

  Vưu Tiền tâm tư nhất chuyển, đem Lâm Nam Thẩm Vân hai người chấn khai, quay người liền xông vào song phương giao chiến trong đám người, đưa tay chộp một cái, một thân mang Hồ Tâm phái phục sức đệ tử liền bị hắn nắm trong tay.

  Cái này Hồ Tâm phái đệ tử Luyện Khí đỉnh phong tu vi, trong chiến đấu biểu hiện cực kì xuất sắc, đã chính tay đâm mấy vị Long hồ phái người, nhưng cũng dừng ở đây rồi, chính là dùng hết lực khí toàn thân, cũng không tránh thoát Vưu Tiền tay, cả người như là bị hút khô trình độ, khô quắt xuống dưới.

  "Hỏng bét, cái này tà tu lại là Huyết tu."

  Thẩm Vân ám đạo không tốt, nếu để cho Vưu Tiền nhiều hút một chút tinh huyết, nói không chừng trên kim đan tổn thương đều sẽ khép lại.

  Như là Thẩm Vân dự liệu như thế, Vưu Tiền trong đám người không ngừng xuyên thẳng qua, chính là không cùng Thẩm Vân dây dưa, đồng thời săn giết Hồ Tâm phái cùng Liệt Sơn phái đệ tử, không ngừng mà hút máu, bổ sung linh lực.

  Nguyên bản đã thiên về một bên chiến đấu, tại Vưu Tiền nhúng tay về sau, vậy mà ngoài ý muốn giằng co, tất cả mọi người đang lo lắng, có thể hay không đột nhiên chết tại cái này tà tu trên tay, bắt đầu sinh ra thoái ý.


  ]

  Mà Long Hổ phái một phương, lập tức sĩ khí đại chấn, còn sót lại hơn một trăm người, thế mà đem ngoại trừ mấy cái Trúc Cơ tu sĩ bên ngoài ba trăm người chế trụ.

  "Tốt tuấn nữ oa tử."

  Băng rua một quyển, liền trực tiếp đánh lui mấy tên vây công người, Thải Đồng bên cạnh trống ra một mảng lớn, vừa lúc bị Vưu Tiền chen chúc tới.

  Nhìn thấy Thải Đồng cái này tám chín tuổi niên kỷ, lại có Trúc Cơ một tầng tu vi, mà lại lúc này Thải Đồng trên người Huyền Thiên Tử Kim lăng quán thâu Hỏa thuộc tính linh lực, cùng trên thân đỏ trắng giao nhau Vô Tẫn môn trường bào hoà lẫn, nhìn qua là ngon miệng cực kỳ.

  "Cái này Bắc Mạc bên trong thế nào xuất hiện như thế cỡ nào biến thái, đầu tiên là hai cái sức chiến đấu không kém gì Trúc Cơ đỉnh phong gia hỏa, hiện tại ngay cả cái này tiểu nữ oa đều có Trúc Cơ một tầng tu vi."

  Vưu Tiền hơi nghi hoặc một chút, Thẩm Vân cùng Lâm Nam hai người chiến lực liền đã vượt xa trên người bọn họ triển hiện ra tu vi, kết quả lại nhìn thấy một cái như thế tuổi nhỏ Trúc Cơ tu sĩ, mà lại ba người phục sức giống nhau, rõ ràng đến từ cùng một nơi.

  Nghe bọn hắn lấy sư huynh đệ tương xứng, chẳng lẽ là cái nào thế lực cao cấp đệ tử xuống núi lịch lãm không thành.

  Vưu Tiền không có cân nhắc quá nhiều, coi như cái này thế lực mình không thể trêu vào, nhưng hôm nay chỉ cần đem những người này đều giết, lại đem Long Hổ phái tất cả mọi người mang rời khỏi Bắc Mạc, đến lúc đó chẳng những tu vi có thể tăng lên, cũng không người nào biết việc này là mình gây nên.

  Trong tay huyết khí cuồn cuộn, một trảo hướng Thải Đồng chộp tới, chỉ cần hấp thu một cái Trúc Cơ tu sĩ tinh huyết, chẳng những thương thế có thể khôi phục hơn phân nửa, còn có thể nhất cử đem Lâm Nam Thẩm Vân hai người đánh giết, đến lúc đó ba người tinh huyết, tuyệt đối có thể làm cho mình thương thế hoàn toàn khôi phục.

  Nhưng là để Vưu Tiền không nghĩ tới chính là, Thải Đồng không có chút nào tránh né ý tứ, trên người băng rua khẽ đảo lăn, tại Vưu Tiền bắt được Thải Đồng trước đó, vậy mà quấn lên Vưu Tiền tay phải.

  Hơi suy nghĩ, Thải Đồng thể nội Ngũ Hành linh lực vận chuyển tới cực hạn, toàn diện chuyển đổi thành lôi thuộc tính linh lực, quán thâu đến Huyền Thiên Tử Kim lăng bên trong, khổng lồ lôi điện lần nữa truyền đến, mặc dù không kịp Lâm Nam Kiếp Lôi cường thế, cũng so ra kém Thẩm Vân kiếm khí lanh lợi, nhưng là kéo dài không ngừng lôi thuộc tính, theo tay phải của mình chui vào thể nội.

  Vưu Tiền lần này thật sự là mã thất tiền đề, tay phải đứng tại cách Thải Đồng cái cổ không đến cách xa một bước, thể nội lôi thuộc tính linh lực không ngừng tứ ngược, huyết khí như là gặp được thiên địch giống như, núp ở trong đan điền.

  Cưỡng ép vận chuyển linh lực, đem Thải Đồng chấn khai, Vưu Tiền lúc này mới chậm lại, nhưng liền như thế một chút thời gian, Lâm Nam cùng Thẩm Vân cũng trước sau từ trong đám người giết ra, cùng Thải Đồng cùng một chỗ, đem Vưu Tiền vây quanh.

  Vừa mới hấp thu tinh huyết lại tiêu hao không ít, trên người cường thế tuy nói không có tăng thêm, nhưng cũng không có khôi phục nhiều ít, may mắn Thải Đồng tu vi không cao, chỉ là ỷ vào Lôi linh lực khắc chế, làm ra xuất kỳ bất ý hiệu quả.

  Nhìn xem Lâm Nam ba người, Vưu Tiền cảm thấy, ba người này công pháp, nghĩ đến đều là khắc chế tà tu tồn tại, đây rốt cuộc là cái cái gì tông môn, khó Đạo Môn hạ đệ tử, toàn bộ đều là Lôi linh căn không thành, kia sau này tà tu còn thế nào sống.

  "Sư huynh, cho ta mười cái hô hấp thời gian chuẩn bị."

  Thẩm Vân đem Cổ Đồng kiếm cất vào bên hông, đối Lâm Nam nói.

  "Không có vấn đề."

  Mặc dù không biết Thẩm Vân muốn làm cái gì, nhưng là đối Thẩm Vân kiếm pháp, Lâm Nam xác thực lĩnh giáo qua, đây chính là tương đương tinh diệu, có một ít sát chiêu cũng là tất nhiên.

  Thế cục lại một lần nữa chuyển biến, lần này Lâm Nam cũng không có giống nguyên lai như thế, dùng một chút nhẹ nhàng linh hoạt pháp quyết xa xa công kích, toàn thân linh lực nội liễm, chân phải một đài, trong nháy mắt xuất hiện ở Vưu Tiền trước người.

  "Thật nhanh."

  Nhìn thấy Lâm Nam từ trên xuống dưới một chưởng bổ tới, vội vàng ở giữa, Vưu Tiền không kịp trốn tránh, chỉ tới kịp nâng lên hai tay phòng ngự.

  " " thanh âm vang lên, đánh túi bụi chiến trường trong nháy mắt ngưng chiến, đồng thời nhìn về phía Lâm Nam nơi này.

  Phát sinh cái gì? Chính Vưu Tiền đều chưa kịp phản ứng, vừa mới trong tay truyền đến cự lực, so với bình thường Trúc Cơ đỉnh phong cũng mạnh hơn gấp bội, coi như so ra kém mình thời kỳ toàn thịnh chiến lực, nhưng là ngươi cũng không cần nghỉ ngơi sao?

  Một lần tiếp một lần, Lâm Nam liền phảng phất không biết mỏi mệt giống như, không ngừng mà toàn lực thi triển, đánh cho Vưu Tiền chỉ có thể bị động phòng ngự, ngắn ngủi mười cái hô hấp, Lâm Nam công kích không hạ ba mươi lần, Vưu Tiền hai cái chân nhỏ đều lâm vào bên trong.

  "Sư huynh."

  Thẩm Vân hét lớn một tiếng, Lâm Nam động tác cực nhanh, cuối cùng nhất một quyền vung ra về sau, lập tức tránh ra, đem Vưu Tiền bại lộ tại Thẩm Vân trước mặt.

  Phảng phất tắm rửa ở trong sấm sét Thẩm Vân, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai, tại Lâm Nam tránh ra trong nháy mắt, một kiếm quán xuyên Vưu Tiền đan điền.

  Đan điền bị phế, một thân tu vi phó mặc, sớm đã trăm năm số tuổi Vưu Tiền, bộ da toàn thân bắt đầu già yếu, liền như là những cái kia bị hắn hút đi tinh huyết thi thể, trùng điệp ngã trên mặt đất, không tiếng thở nữa.

  Vưu Tiền chết rồi, Long Hổ phái đám người, vừa mới nhấc lên sĩ khí, tiêu tán không còn, chiến đấu phá vỡ kéo khô mục kết thúc, tại mấy tên Trúc Cơ vây công phía dưới, Viên Phấn phụ tử căn bản chèo chống không được bao lâu, mà Lâm Nam ba người bên cạnh, đám người tự giác né tránh, tạo thành một cái chân không vòng tròn.

  Nói đùa, ba người kia, một cái so một cái đồ biến thái, ai dám tới gần.

  "Nhị sư đệ không tệ a, Trúc Cơ một kiếm trảm Kim Đan a, đủ ngươi thổi một năm."

  Đi vào Thẩm Vân bên cạnh, Lâm Nam vỗ xuống Thẩm Vân bả vai nói.

  Nguyên bản còn cầm kiếm đứng thẳng Thẩm Vân, bị Lâm Nam một bàn tay đập một cái lảo đảo, thân thể hướng về phía trước ngã xuống, nếu không phải Lâm Nam tay mắt lanh lẹ, kịp thời đỡ lấy, sợ là Thẩm Vân gương mặt này liền phải chạm đất.

  "Đừng nói chuyện, dìu ta."

  Đây là Lâm Nam mới nhìn đến, Thẩm Vân sắc mặt trắng bệch, nghĩ đến là vừa vặn chiêu kia, đem trên người linh lực đều hao hết.
   
 10. 11,874
  2,611
  583
  Shi

  Shi Thành viên tâm huyết

  Tham gia ngày:
  31/3/18
  #49: Ngươi nguyện ý cùng ta song tu sao?


  Mời đọc

  Long Hổ phái đệ tử, một cái đều không có buông tha, cái này khiến Thải Đồng có chút khó chịu, mặc dù cũng tham dự tranh đấu, nhưng là Thải Đồng trên tay vẫn còn không có nhiễm phải một cái mạng.

  Thi thể chồng chất cùng một chỗ, vừa mới chết đi đám người, hơn hai trăm tên Long Hổ phái đệ tử, thế mà tất cả đều là tà tu, phát ra tà khí, để phương viên hơn mười dặm hoa cỏ cây cối toàn bộ khô héo.

  Mặc dù đã chính tay đâm Viên Phấn, nhưng là Đỗ Mậu tức giận trong lòng, xác thực càng thắng rồi hơn mấy phần.

  Nhìn xem chậm rãi khô héo thổ địa, những người này trên tay, đến cùng lây dính nhiều ít nhân mạng, mình tại cái này Bắc Mạc trong thành đảm nhiệm thành chủ thời điểm, đến cùng có bao nhiêu người chết trên tay bọn họ.

  Vốn còn muốn, chuyện lần này kết thúc, có thể lập cái đại công, mang theo nhi tử đi hướng kia càng thành thị phồn hoa, đến lúc đó có thể có được tốt hơn tài nguyên, lấy Đỗ Thương tư chất, sinh thời, đừng nói Kim Đan, chính là Nguyên Anh cũng không phải là không thể được.

  Nhưng là hiện tại suy nghĩ kỹ một chút, những công lao này, không đều là những năm này tích lũy được vô tội tính mệnh chồng chất mà thành, thật sự là nhận lấy thì ngại.

  Một thanh đại hỏa, đem thi thể cháy hết sạch, phủ thành chủ, Hồ Tâm phái cùng Liệt Sơn phái nhân thủ, đã đem bên mình tử trận đồng bạn thi thể, cột vào lâm thời chế tạo xe đẩy phía trên.

  "Đại sư huynh, tu tiên liền muốn giết người sao?"

  Thải Đồng ỷ lại Lâm Nam trong ngực, không hiểu hỏi.

  Mặc dù trên người kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú, nhưng này cũng là đang luyện công phòng huyễn tượng khôi lỗi bên trong luyện ra được, coi như đem khôi lỗi đập nát, cũng sẽ không có một tia huyết dịch chảy ra, nhìn xem cái này lửa lớn rừng rực, Thải Đồng trong lúc nhất thời, tựa hồ không tiếp thụ được.

  "Phải, cũng không phải."

  Lâm Nam cũng không phải lần thứ nhất giết người, nhưng là trong lòng lại không chút nào cảm giác tội lỗi, giữa các tu sĩ sự tình, rất nhiều thời điểm không phải đế quốc pháp luật có thể ước thúc được.

  Nho lấy văn loạn pháp, hiệp dùng võ phạm cấm.

  Trong tiểu thuyết những cái kia đại hiệp, đương thực lực đạt tới trình độ nhất định thời điểm, cái gọi là pháp luật đã ước thúc không được bọn hắn, là giết người như ngóe, vẫn là hành y tế thế, đều xem những cái kia đại hiệp tâm tình.

  Mà tại cái này Lâm Tiên giới bên trong, người người đều muốn trở thành tiên, người người đều muốn trường sinh bất lão, lúc có người xâm chiếm ích lợi của mình lúc, chắc chắn thống hạ sát thủ.

  Cái này Lâm Tiên giới bên trong tài nguyên liền như thế nhiều, cũng không phải người người đều nghĩ Vô Tẫn môn bên trong, không cần vì tu hành tài nguyên mà phát sầu, tức thời đạt tới Trúc Cơ, cũng chỉ cần nỗ lực một chút xíu điểm cống hiến, như vẻn vẹn tu luyện, tại trong tông môn, xoát quét một cái đơn giản nhiệm vụ, điểm cống hiến cũng đã đầy đủ.

  Sự tình kết thúc về sau, Thẩm Vân Thải Đồng điểm cống hiến, tăng lên năm trăm số lượng, mà Lâm Nam cũng đã nhận được hai trăm điểm cống hiến, nghĩ đến cái này tu sĩ Kim Đan, chính là nhiệm vụ lần này bên trong nguy hiểm nhất một vòng, nếu là chỉ có Thẩm Vân một người, chắc hẳn đánh giết tu sĩ Kim Đan về sau, sẽ thu hoạch được hai ngàn điểm cống hiến cũng khó nói, dù sao hai người cộng đồng nhiệm vụ cho điểm, sẽ giảm xuống rất nhiều.

  Bất quá lần này có thể may mắn đánh bại Kim Đan kỳ, toàn dựa vào Lâm Nam ngay từ đầu cái kia đạo lôi kiếp đánh lén, đồng thời Vô Tẫn môn chỉ có có thể sử xuất lôi thuộc tính linh lực ba người đều ở đây, dẫn đến Vưu Tiền căn bản là không có phát huy ra thực lực một nửa, ngay tại Lâm Nam Thẩm Vân theo đuổi không bỏ đấu pháp hạ mất mạng, chết được cũng là đủ biệt khuất.

  "Đại sư huynh, Thải Đồng không rõ."

  Thải Đồng ngón tay chống đỡ lấy cái cằm nghĩ một lát, nhưng lại nghĩ mãi mà không rõ Lâm Nam là ý gì.

  "Không rõ, nói rõ ngươi còn không có tìm tới đáp án, tiếp tục trưởng thành tiếp, một ngày nào đó, ngươi muốn minh bạch sự tình, liền đều sẽ minh bạch."


  ]

  Sử xuất sờ đầu giết về sau, Lâm Nam cũng không có giải thích mình, Lâm Tiên giới chính là như vậy, mỗi người đạo cũng không giống nhau, Quách Ngọc lập chí hành y tế thế, sợ là sẽ phải đi Y Tiên một đạo, nghĩ đến giết người một chuyện, chắc chắn bớt làm.

  Nhưng là Quách Ngưu lại đối với mình muội muội phi thường quan tâm, con đường tương lai bên trên, trên tay không thể thiếu nhiễm lên máu tươi, có thể sẽ đi đến cùng Quách Ngọc con đường hoàn toàn khác.

  Về phần Thải Đồng đạo, cũng chỉ có thể dựa vào chính nàng đi chậm rãi lĩnh ngộ, tựa như mình đột nhiên tỉnh ngộ, liên tục đột phá.

  "Được rồi Đại sư huynh."

  Lấy Lâm Nam như Thiên Lôi sai đâu đánh đó Thải Đồng không có tiếp tục xoắn xuýt cái đề tài này, hiểu rõ ôm Lâm Nam.

  "Đỗ thành chủ, việc này đã chấm dứt, chúng ta sư huynh muội sẽ không quấy rầy."

  Cùng Đỗ Mậu cáo biệt về sau, Lâm Nam ôm Thải Đồng, mang lên Thẩm Vân liền ngự kiếm mà lên, hướng về Vô Tẫn môn bay đi.

  Lâm Nam sau khi đi, Hách Liệt tiến đến Đỗ Mậu trước mặt, vừa mới vội vàng chiến đấu, nghi vấn trong lòng một mực không có người đến giải đáp.

  "Lão Đỗ, người này đến cùng là ai a?"

  "Người này chính là Vô Tẫn môn Đại sư huynh, Lâm Nam."

  Đỗ Mậu nghiêm túc giới thiệu, cũng không cách nào không chăm chú, từ mình nhìn thấy Lâm Nam bắt đầu, ngắn ngủi hơn hai tháng thời gian, Lâm Nam thực lực tăng lên nhiều ít, Đỗ Mậu đều không có cách nào tính toán, chỉ biết mình trong đoạn thời gian này, tu vi thế nhưng là không chút nào gia tăng nửa điểm.

  "Hắn chỉ là Đại sư huynh? Vậy bọn hắn tông chủ là ai?"

  Hách Liệt kinh ngạc đến ngây người, Lâm Nam vừa mới bày ra thực lực, Hách Liệt cảm thấy chỉ cần một chiêu, liền có thể đem mình đánh bại, mà thực lực thế này vậy mà vẻn vẹn Vô Tẫn môn Đại sư huynh, vậy bọn hắn tông chủ là ai, có thể bồi dưỡng ra trẻ tuổi như vậy, nhưng thực lực cường đại như thế người, đến cùng là ai?

  "Bọn hắn tông chủ? Lão phu nhưng không có gặp qua, hoặc là nói, chúng ta nghĩ đến còn chưa có tư cách biết, Vô Tẫn môn tông chủ là ai."

  Đỗ Mậu cùng Vô Tẫn môn tiếp xúc đến không nhiều, nhưng Đỗ Mậu biết, Vô Tẫn môn bên trong sự vật, cơ hồ đều là Lâm Nam đến xử lý, nghĩ đến cái này Lâm Nam, chính là Vô Tẫn môn người nhậm chức môn chủ kế tiếp, thế là từ nhỏ bắt đầu bồi dưỡng, xử lý các loại công việc, về phần tông chủ là ai, vẫn là đừng đi suy nghĩ.

  "Lão Đỗ nói có đạo lý."

  Nghe xong Đỗ Mậu, Hách Liệt liền không lại hỏi nhiều, mình là cái gì trình độ, mình rõ ràng nhất, Vô Tẫn môn vẻn vẹn ba người này, liền có thể bình định toàn bộ Bắc Mạc, chắc hẳn phía sau người năng lượng, là cực kỳ cường đại, mình vẫn là đừng đi sờ cái này râu hùm.

  Cùng Đỗ Mậu bọn người phân biệt về sau, Lâm Nam ba người trực tiếp về tới Vô Tẫn môn bên trong, trong lúc đó Thẩm Vân ngồi một phen, linh lực trong cơ thể khôi phục một chút, đã có thể hành tẩu, Lâm Nam lúc này mới yên tâm không ít.

  "Đại sư huynh, ngươi rốt cục trở về."

  Nhìn thấy Lâm Nam, Hồng Tây phảng phất thấy được cứu tinh, bay thẳng nhào lên.

  Nhìn qua một cái cao một mét tám, rộng một mét tám mập mạp hướng mình bay tới, Lâm Nam trên mặt co lại, nâng lên một cước liền đem Hồng Tây đạp bay.

  Nặng nề thân thể rơi trên mặt đất, mượn nhờ mỡ giảm xóc lực lượng, như là bóng da, trên mặt đất gảy mấy lần mới dừng lại.

  "Đại sư huynh, nhanh mau cứu ta nha."

  Một lần nữa bò dậy Hồng Tây, lần nữa bay nhào tới, không thèm để ý chút nào trên mặt mình nhiều một cái dấu chân, ôm Lâm Nam đùi cầu khẩn.

  "Ngươi thế nào rồi? Ăn đến quá nhiều, muốn béo chết rồi?"

  Cái này Hồng Tây thể nội linh lực vận chuyển thông thuận, sắc mặt càng là hồng nhuận, so với Thẩm Vân không biết khỏe mạnh gấp bao nhiêu lần, mình lúc này mới ra ngoài một ngày, liền chạy đến cùng mình cầu cứu, không biết làm cái gì quỷ.

  "Đại sư huynh buổi sáng ra ngoài về sau. . . Đại sư huynh ngươi vẫn là đi với ta phòng tiếp khách đi."

  Hồng Tây tựa hồ muốn giải thích, nhưng là toàn thân lại nhịn không được rùng mình một cái, toàn bộ tràng diện đều trở nên tẻ nhạt vô vị. . . Mới là lạ a, Hồng Tây trắng bệch cả mặt, tựa hồ nghĩ đến cái gì chuyện kinh khủng.

  "Phòng tiếp khách, chẳng lẽ có khách nhân tới?"

  Lâm Nam cảm thấy mới lạ, cái này tới đến cùng là cái gì người, vậy mà để Hồng Tây như thế sợ hãi, chẳng lẽ lại còn là Thanh Chu đế quốc Hoàng đế không thành, bất quá hoàng đế này không phải công bố đã Nguyên Anh đỉnh phong, ngay tại dốc lòng chuẩn bị lôi kiếp à.

  Trong lòng không còn suy đoán, Lâm Nam buông xuống Thải Đồng, kéo lấy Hồng Tây liền đi tới trong phòng tiếp khách.

  Mị nhãn theo xấu hổ hợp, đan môi trục cười phân. Gió xoáy Bồ đào mang, ánh sáng mặt trời váy xòe.

  Đây là Lâm Nam nhìn thấy trong sảnh nữ tử về sau, trong đầu đột nhiên tung ra một đoạn câu thơ.

  Thả ra trong tay nước trà, nữ tử chậm rãi đứng lên, tức thời thân mang rộng rãi váy dài, lại như cũ không che giấu được dáng vẻ thướt tha mềm mại tư thái.

  "Ngươi chính là Vô Tẫn môn Đại sư huynh, Lâm Nam."

  Nữ tử đi đến Lâm Nam trước người, đem Lâm Nam từ đầu đến chân đánh giá một lần.

  "Chính là tại hạ, không biết cô nương tìm ta, cần làm chuyện gì."

  Lâm Nam cũng từ đầu đến chân nhìn lướt qua, nữ tử này thân cao so với mình, còn cao nửa cái đầu, sinh chính là ngọc cốt băng cơ, quốc sắc thiên hương, để Lâm Nam mở rộng tầm mắt.

  Gặp Lâm Nam thừa nhận, nữ tử vòng quanh Lâm Nam lại dạo qua một vòng, tại Lâm Nam ánh mắt nghi hoặc bên trong, duỗi ra ngón tay ngọc nhỏ dài, giơ lên Lâm Nam cái cằm, dụ hoặc lè lưỡi, tại trên môi liếm qua.

  "Ta chính là muốn hỏi một chút ngươi, ngươi nguyện ý cùng ta song tu sao?"
   

Chia sẻ trang này