1. Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
 3. Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
 5. Dismiss Notice
 6. Dismiss Notice
 7. Dismiss Notice
 8. Dismiss Notice
 9. Dismiss Notice
 10. Chúc mừng truyện dịch hoàn tháng 8 _ 8Uno dịch: [Tiểu thuyết phương tây] Cha Tôi Là Rồng _ Ruth Stiles Gannett
  Dismiss Notice
 11. Dismiss Notice

[Huyền Huyễn] Vũ Cực Thiên Hạ - Tàm Kiểm Lý Đích Ngưu.

Thảo luận trong 'Tiên Hiệp - Huyền Ảo' bắt đầu bởi Ayaka, 9/6/17.

Lượt xem: 2,930

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. 504
  1,297
  203
  Ayaka

  Ayaka
  Cô Chủ Nhỏ

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Vũ Cực Thiên Hạ
  Tác giả: Tàm Kiểm Lý Đích Ngưu
  Thể loại: Huyễn huyễn, dị giới
  Tình trạng: Full
  Nguồn: Tangthuvien | Vip văn đàn.​
  Giới thiệu
  Lời dẫn truyện
   
  Tùy Nhã thích bài này.
 2. 504
  1,297
  203
  Ayaka

  Ayaka
  Cô Chủ Nhỏ

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Mời đọc
  Chương 01: Lâm Minh

  Cập nhật lúc 2012-9-18 10:31:57 số lượng từ: 5529

  Thất Huyền Võ Phủ, ở vào Thiên Vận Quốc quốc đô Thiên Vận Thành, lưng tựa Đại Chu Sơn, là có được sáu trăm năm truyền thừa võ học tông môn Thất Huyền Cốc thiết lập tại Thiên Vận Quốc duy nhất Võ Phủ.

  Với tư cách đại tông môn Võ Phủ, Thất Huyền Võ Phủ có được rất nhiều truyền thừa võ học, cũng có võ học đại sư tọa trấn chấp giáo, tự nhiên đã trở thành Thiên Vận Quốc sở hữu tất cả có chí tu võ người trẻ tuổi trong suy nghĩ võ học Thánh Địa, đương nhiên tương ứng , Thất Huyền Võ Phủ tuyển nhận đệ tử học viên cánh cửa cũng tương đương cao, dùng ngàn dặm mới tìm được một để hình dung cũng không đủ.

  Chói chang ngày mùa hè, Đại Chu Sơn chân núi, tại một khối trong rừng trên đồng cỏ, một cái mười mấy tuổi thiếu niên, hai đấm quấn quít lấy vải, ở trần đứng tại một gốc cây ôm hết phẩm chất trước đại thụ, một quyền lại một quyền trùng trùng điệp điệp đập nện lấy thân cây.

  "Bồng!" "Bồng!" Nặng nề thanh âm tiếng vọng tại trong rừng, bị đập nện đại thụ vỏ cây rõ ràng lõm xuống dưới một khối, lộ ra màu xám trắng bằng gỗ, bằng gỗ bên trên mang theo điểm một chút vết máu.

  Thiếu niên tên là Lâm Minh, có được Tam phẩm võ học thiên phú.

  Tại Thiên Vận Quốc, có một nửa người hoàn toàn không có võ học thiên phú, căn bản không thích hợp luyện võ. Mặt khác một nửa người trong lại có tám phần đã ngoài chỉ có Nhất phẩm võ học thiên phú, mặc dù luyện võ cũng sẽ không có bất luận cái gì với tư cách, còn lại mười chưa đủ một người tắc thì lại có đại khái chín thành có Nhị phẩm võ học thiên phú, luyện võ nếu là chăm chỉ , ngược lại là có thể có chút với tư cách, nhưng muốn trở thành võ đạo cao thủ lại hi vọng xa vời.

  Lâm Minh tam đẳng võ học thiên phú có thể nói là thượng đẳng, miễn cưỡng cũng coi là trong trăm có một, nhưng là cái này võ học thiên phú, muốn đi Thất Huyền Võ Phủ còn kém không ít!

  Lâm Minh rất rõ ràng điểm này, vừa vặn cùng Lâm Minh cùng nhau lớn lên, cùng một chỗ tu luyện xinh đẹp nữ hài Lan Vân Nguyệt cùng Lâm Minh đồng dạng có được Tam phẩm thiên phú, hai người liền cùng một chỗ ước định thi đậu so Thất Huyền Võ Phủ kém không ít Thiên Vận Võ Phủ.

  Thiên Vận Võ Phủ một phần của Thiên Vận Quốc, thành lập đến bây giờ bất quá tám mươi năm mà thôi, Công Pháp, truyền thừa, nội tình đều rất có hạn, mà võ học Công Pháp truyền thừa đối với Võ Giả rất quan trọng yếu, nếu là không có tốt võ học Công Pháp, muốn hoàn thành luyện thể giai đoạn, ngưng tụ kinh mạch đi thông rất cao võ học cảnh giới khó như lên trời.

  Mà Ngưng Mạch Kỳ là phần đông Võ Giả sở hướng mê hoặc cảnh giới, cũng là tu võ chi đạo cái thứ nhất đường ranh giới, một khi Ngưng Mạch, Võ Giả tuổi thọ gia tăng thật lớn, hơn nữa có thể được phong làm quý tộc, cả đời cẩm y ngọc thực, phúc và tử tôn.

  Mà ở Ngưng Mạch Võ Giả bồi dưỡng phương diện, Thiên Vận Võ Phủ chênh lệch Thất Huyền Võ Phủ quá nhiều.

  Lâm Minh một lòng hướng võ, tự nhiên cũng mộng tưởng có thể đi Thất Huyền Võ Phủ, thiên phú không đủ , chỉ có thể dựa vào chăm chỉ cùng nghị lực để đả động giám khảo, bất quá hi vọng không là rất lớn, mà một khi tiến vào Võ Phủ cuộc thi thất bại, liền cần lãng phí nửa năm thời gian chờ đợi tiếp theo, đối với Võ Giả mà nói, thời gian đồng dạng rất quý quý đấy.

  Căn cứ vào điểm này, hơn nữa Lan Vân Nguyệt nguyên nhân, Lâm Minh liền quyết định tiến vào Thiên Vận Võ Phủ.

  Lâm Minh cùng Lan Vân Nguyệt qua nhiều năm như vậy cùng một chỗ tu luyện, cùng nhau chơi đùa vui cười, tuy nhiên bởi vì tuổi còn nhỏ quá, không có đến đàm hôn luận gả tình trạng, nhưng giữa hai người đã có mông lung tình cảm, mà Lâm Minh cha mẹ cũng đúng Lan Vân Nguyệt ưa thích phi thường, thường xuyên gọi Lan Vân Nguyệt về đến trong nhà ăn cơm.

  Lâm Minh cùng Lan Vân Nguyệt tầm đó một mực lẫn nhau có hảo cảm, giữa hai người chỉ còn một đạo hơi mỏng cửa sổ, chỉ đợi song phương niên kỷ lại lâu một chút, sẽ gặp đem đạo này cửa sổ xuyên phá.

  Lâm Minh đối với giữa hai người ước định rất xem trọng, hắn quyết định, mặc dù tại Thiên Vận Võ Phủ, hắn cũng muốn trùng kích Ngưng Mạch Cảnh!

  Nhưng mà tại Thiên Vận Võ Phủ Nhập Môn cuộc thi ngày nào đó, Lan Vân Nguyệt lại không có xuất hiện.

  Lâm Minh vốn tưởng rằng Lan Vân Nguyệt bởi vì có chút sự tình không có thể đến, về sau mới biết được, Lan Vân Nguyệt tiến nhập Thất Huyền Võ Phủ, mà cử đi học nàng trở thành Thất Huyền Võ Phủ đệ tử là được Thanh Tang Thành đệ nhất gia tộc Chu gia đích thiên tài thiếu gia Chu Viêm.

  Lâm Minh tuy nhiên chỉ có mười lăm tuổi, nhưng là thuở nhỏ theo cha mẫu ở bên ngoài lưu lạc qua, tâm trí khách quan cùng tuổi hài tử thành thục nhiều, hắn biết rõ Chu Viêm cử đi học Lan Vân Nguyệt tiến vào Thất Huyền Võ Phủ ý vị như thế nào.

  Như Chu gia đại gia tộc như thế đệ tử tuyển thê tử chẳng những muốn xem nhà gái dung mạo khí chất, hơn nữa muốn xem võ học thiên tư, thiên tư cao hậu đại sinh ra thiên tài khả năng rất lớn. Lan Vân Nguyệt tuy nhiên gia thế , nhưng là Tam phẩm thượng đẳng thiên phú tại nữ hài ở bên trong đã là phi thường không tệ được rồi.

  Tuy nhiên Chu gia muốn tìm thiên tư rất cao cũng không phải là không có, nhưng là Lan Vân Nguyệt bản thân dung mạo xinh đẹp, khí chất xuất chúng, cho nên, Chu Viêm thích nàng cũng rất bình thường.

  Còn đối với Lan Vân Nguyệt mà nói, Thất Huyền Võ Phủ cùng Thiên Vận Võ Phủ vô luận là kỳ ngộ, vinh quang cùng ngày sau khả năng lấy được thành tựu, cả hai đều không thể so sánh, nhất là bước vào Ngưng Mạch Cảnh đem thanh xuân kéo dài mấy chục năm hấp dẫn, càng làm cho nữ hài tử không cách nào kháng cự.

  Đối mặt như vậy hấp dẫn, chỉ sợ không riêng gì Lan Vân Nguyệt, có lẽ đại đa số nữ hài đồng dạng chọn Chu Viêm, thực tế Chu Viêm bản thân dung mạo không kém, gia thế cùng tiền đồ càng là hơn xa tại Lâm Minh.

  Tuy nhiên trong nội tâm minh bạch, nhưng là chuyện này nói đúng Lâm Minh không có đánh kích là không thể nào , hắn đem chính mình nhốt tại cửa phòng trong ba ngày, ba ngày sau, hắn ra khỏi phòng, ăn cơm, ngủ, tu luyện, hơn nữa tu luyện so trước kia càng thêm khắc khổ.

  Tại Lan Vân Nguyệt ly khai lúc trước hắn, hắn tựu lập chí đột phá Ngưng Mạch Kỳ, truy cầu rất cao võ học cảnh giới, hiện tại Lâm Minh như trước như thế. Nếu như nói lúc trước trong lòng của hắn còn có điều nhớ , như vậy Lan Vân Nguyệt sau khi rời đi, ngược lại càng thêm kiên định hắn hướng võ chi tâm.

  Hắn quyết định sửa khảo thi Thất Huyền Võ Phủ, mặc dù quá trình này khó khăn trùng trùng điệp điệp.

  "Bồng!" "Bồng!" Nặng nề nắm đấm đập nện thân cây thanh âm như trước tại trong rừng tiếng vọng, loại này cây tên là Thiết Mộc, chẳng những vỏ cây cực kỳ cứng cỏi, hơn nữa có rất mạnh khép lại năng lực, rất nhiều võ đạo sơ học giả đều chọn loại này Thiết Mộc đến Luyện Lực.

  Lâm Minh không biết ra bao nhiêu quyền, rốt cục đã tiêu hao hết toàn bộ khí lực, hắn vịn thân cây ngồi chung một chỗ trên tảng đá, theo trên mặt đất trong hành trang lấy ra thảo dược, vò nát sau bôi lên tại vết thương chồng chất trên nắm tay, người luyện võ nhất định phải thường xuyên sử dụng trì thể dược thảo, nếu không sẽ lưu lại nội thương, nội thương tích lũy khá hơn rồi, tiếp theo tàn phế thậm chí tử vong.

  Loài cỏ này dược tên là Thiết Tuyến Thảo, lấy cái tên này, là vì Thiết Tuyến Thảo trong nặn đi ra màu xanh lá chất lỏng mặc dù có chữa thương công hiệu, nhưng là chiếu vào trên vết thương tựu muốn là dây sắt xoát đồng dạng, đau đớn toàn tâm.

  Lâm Minh cắn răng nhịn xuống loại này đau nhức, theo trong bao lấy ra mới đích vải trắng, một vòng một vòng đem nắm đấm băng bó .

  Trên thực tế, so Thiết Tuyến Thảo càng hữu hiệu, mà lại dược tính ôn hòa, không đến nơi đến chốn dược thảo có rất nhiều, nhưng đều không ngoại lệ giá cả đắt đỏ, dùng Lâm Minh gia cảnh căn bản không cách nào gánh nặng.

  Lâm Minh cha mẹ tại Thanh Tang Thành kinh doanh một nhà quy mô không tệ quán rượu, nhưng là tửu lâu này tài sản cũng không thuộc về tại Lâm Minh cha mẹ, mà là thuộc về Thanh Tang Thành Lâm thị gia tộc.

  Lâm Minh tuy nhiên cũng họ Lâm, nhưng là cùng Lâm thị gia tộc bổn gia đã cách mấy đời quan hệ huyết thống, bổn gia đem một bộ phận sản nghiệp giao cho chi thứ họ hàng xa chuẩn bị, Lâm Minh cha mẹ kinh doanh gian phòng này quán rượu hàng năm cầm cố định thu nhập cùng một bộ phận trích phần trăm, cái này thu nhập tương đối gia đình bình thường đã tương đương khả quan, dùng để sinh hoạt giàu có dư dả, thế nhưng mà dùng để cung cấp Lâm Minh tập võ tựu giật gấu vá vai, nghèo rớt mồng tơi rồi.

  Vốn Lâm Minh cha mẹ hi vọng Lâm Minh có thể kế thừa gia nghiệp, làm một gã quán rượu chưởng quầy, nhưng khi nhìn đến Lâm Minh một lòng hướng võ, liền lấy ra trong nhà toàn bộ tích súc vi Lâm Minh mua sắm thuốc chữa thương tài.

  Hôm nay, trong nhà tích súc từng điểm từng điểm tiêu hao, mà Lâm Minh lại thủy chung dừng lại đang luyện thể đệ nhất trọng.

  Luyện Thể kỳ là tu võ đệ nhất giai đoạn, Dẫn Chân nguyên Tôi Thể, tổng cộng có lục trọng, nhất trọng Luyện Lực, nhị trọng Luyện Nhục, tam trọng Luyện Tạng, tứ trọng Dịch Cân, ngũ trọng Đoán Cốt, lục trọng Ngưng Mạch. Cái này về sau Võ Giả sẽ gặp bước vào Tụ Nguyên giai đoạn.

  Dùng Thiết Tuyến Thảo dịch dịch bôi tốt miệng vết thương về sau, Lâm Minh nghỉ ngơi nửa canh giờ, lại để cho miệng vết thương đầy đủ hấp thu thảo dược dược lực, ngay tại hắn đứng người lên chuẩn bị tiếp tục luyện quyền thời điểm, một cái dáng người mập mạp , trong tay dẫn theo một bả tinh xảo trường kiếm thiếu niên theo trong rừng cây đi ra, hắn chứng kiến Lâm Minh liền cười hì hì nói: "Minh ca, hôm nay là Thất Huyền Võ Phủ Nhập Môn khảo hạch báo danh thời gian, ngươi không phải đã quên a, còn ở nơi này luyện quyền?"

  Thiếu niên này tên là Lâm Tiểu Đông, niên kỷ so Lâm Minh ít hơn, hắn từ nhỏ cùng Lâm Minh cùng nhau lớn lên, là quan hệ rất thân thiết huynh đệ.

  Lâm Tiểu Đông nhưng thật ra là Lâm gia dòng chính đệ tử, bất quá tuy nói là dòng chính đệ tử, nhưng dòng chính đệ tử trong gia tộc cũng có địa vị cao thấp, Lâm Tiểu Đông hoàn toàn là thuộc về đoạn kết của trào lưu , Lâm Tiểu Đông cha mẹ đồng dạng kinh thương, cùng Lâm Minh nhà ở vô cùng gần.

  Lâm Minh nhìn Lâm Tiểu Đông liếc liền chuyển hướng cái cọc gỗ, nói ra: "Vừa mới bắt đầu người báo danh rất nhiều, xếp hàng đều muốn một hai canh giờ, tại đâu đó làm chờ cũng là lãng phí thời gian."

  "Móa, cái này chút thời gian đều không buông tha, ngươi không đến mức a." Lâm Tiểu Đông có chút khoa trương nói, hắn đến gần cái cọc gỗ, chứng kiến cái kia cái cọc gỗ bên trên dấu quyền cùng loang lổ vết máu, lại nhìn một chút Lâm Minh tràn đầy băng bó hai tay, hút một hơi khí lạnh nói ra: "Ngươi thật sự là đủ điên, Thiết Mộc đều bị ngươi đánh thành cái dạng này, như vậy cái luyện pháp, chỉ dựa vào Thiết Tuyến Thảo , ngươi cái này tay muốn lưu tổn thương, làm không tốt hội phế!"

  Lâm Minh không nói chuyện, tập võ một đường, là cùng trời tranh mệnh, dùng hắn Tam phẩm thiên phú, muốn bước vào luyện thể lục trọng Ngưng Mạch Kỳ rất khó, nếu là lúc tuổi còn trẻ không liều, tuyệt đối không có có hi vọng, nếu là liều mạng, tuy có thể sẽ tích hạ nội thương tàn phế, nhưng là khả năng ở trong tối tổn thương tích lũy phát tác trước thành công, một khi thành công bước vào Ngưng Mạch Kỳ, chân nguyên rèn luyện thân thể, nội thương sẽ gặp biến mất.

  Đối với Lâm Minh mà nói, đây là tử chiến đến cùng, cũng là một hồi để lên tánh mạng đánh bạc.

  Lâm Tiểu Đông thở dài một hơi, từ trong lòng ngực móc ra một cái bao bố, một tầng tầng mở ra, nói ra: "Minh ca, cái này cho ngươi."

  Lâm Minh nhìn lại, đã thấy một cây đỏ tươi như máu Huyết Nhân Sâm lẳng lặng nằm ở trong bao vải, cái này gốc Huyết Nhân Sâm nhìn về phía trên ít nhất là một trăm năm phần , là dưỡng thương dưỡng huyết tinh phẩm thuốc hay, một lần dùng một lát cắt, miến xắn đầy đủ, hơn nữa dược tính ôn hòa, dược lực cường đại, tựu cái này gốc sâm, giá trị ít nhất muốn 150 lượng vàng, tương đương với Lâm Minh gia một năm thu nhập.

  Lâm Minh thân thể dừng thoáng một phát, lắc đầu nói: "Cái này Huyết Nhân Sâm ta không thể nhận."

  Huynh đệ quy huynh đệ, nhưng là cái này Huyết Nhân Sâm quá quý trọng, Lâm Tiểu Đông gia chỉ là Lâm gia dòng chính đệ tử đoạn kết của trào lưu, gia cảnh tuy nhiên nếu so với Lâm Minh gia tốt hơn nhiều, nhưng nếu như dùng để cung cấp Lâm Tiểu Đông tu luyện , cũng sẽ không biết dư dả đi đến nơi nào.

  Lâm Tiểu Đông lại đem Huyết Nhân Sâm ngạnh kín đáo đưa cho Lâm Minh, nói ra: "Cái này Huyết Nhân Sâm tựu là mua cho ngươi , ta cái này tu luyện ba ngày đánh cá hai ngày nằm lì trên võng , trên người nội thương cái lớn một chút, dùng cái này tựu là lãng phí, ngươi không cần ta đã có thể bạch mua, ngươi lại đẩy trở lại tựu không có ý nghĩa rồi, kỳ thật cha ta đối với ta cũng không có gì cao yêu cầu, tựu là hi vọng ta đời này có thể bảo trụ cái này Lâm gia dòng chính số, đừng đời sau đem cái này số ném đi là được rồi."

  Lâm Minh trầm mặc một hồi nhi, vẫn là đem Huyết Nhân Sâm thu , nói ra: "Tốt, cái này Huyết Nhân Sâm ta nhận, tựu hướng về phía cái này khỏa tham gia (sâm), ta cũng phải phá tan Ngưng Mạch Cảnh."

  "Ha ha, lúc này mới như ngươi nói , chẳng những chỗ xung yếu phá Ngưng Mạch Cảnh, hơn nữa muốn làm trở mình cái kia Chu Viêm, cái này con chó đẻ , lão tử đã sớm nhìn hắn không thuận mắt mắt rồi!"

  Chu Viêm à... Lâm Minh thở nhẹ một hơi, chính mình thiên phú không kém, nhưng là Chu Viêm thiên phú nhưng lại tuyệt đỉnh rồi, Chu Viêm đã sớm bị Thất Huyền Võ Phủ trúng tuyển, hơn nữa là trong đó Thiên Chi Phủ cao cấp đệ tử, thực lực đạt tới luyện thể đệ tam trọng đỉnh phong, dù vậy, Lâm Minh y nguyên vì chính mình định ra siêu việt Chu Viêm mục tiêu, không là vì Lan Vân Nguyệt, mà là truy cầu võ đạo chi cảnh thế tất muốn vượt qua một đạo lại một đạo cánh cửa, bay qua một tòa lại một tòa núi cao, mặc dù hắn cuộc đời này đuổi theo Chu Viêm khả năng muốn dùng vài chục năm, thậm chí vài thập niên thời gian!

  ...

  Tại Đại Chu Sơn chân núi, có một mảnh kéo dài đạt hai mươi dặm khu kiến trúc, tại đây là được Thất Huyền Võ Phủ cùng Thiên Vận Võ Phủ chỗ trên mặt đất, hôm nay là Thất Huyền Võ Phủ Nhập Môn cuộc thi báo danh thời gian, tại Thất Huyền Võ Phủ trước cửa chính trên quảng trường, tụ tập hối hả đám người.

  Lâm Minh cùng Lâm Tiểu Đông đã cố ý lùi lại thời gian, nhưng là đi đến quảng trường lúc, bọn hắn phát hiện hay vẫn là đánh giá thấp người báo danh mấy, báo danh người sắp xếp ba đầu đội ngũ, mỗi đầu đều có hơn 10m trường, như vậy sắp xếp xuống dưới, như thế nào cũng muốn hơn nửa canh giờ.

  "Đợi a." Lâm Tiểu Đông thở dài, bất đắc dĩ đứng ở cuối đội.

  "Ân." Lâm Minh nhẹ gật đầu.

  "Ồ, bên kia người rất ít ah." Lâm Tiểu Đông chỉ chỉ cách đó không xa một cái cửa nhỏ, tại đâu đó chỉ có rất thưa thớt mấy người, hơn nữa mặt đất còn phố thảm đỏ.

  "Đó là quý tộc khu..." Lâm Minh chú ý tới tại nhãn hiệu bên trên ghi chữ.

  Thất Huyền Võ Phủ đã thiết lập tại Thiên Vận Quốc, dùng Thiên Vận Quốc thổ địa, kiến trúc, tài nguyên, như vậy tự nhiên sẽ thích hợp cho quyền quý giai cấp một ít mặt mũi, thậm chí rất nhiều Võ Phủ sự tình cũng sẽ biết giao cho quyền quý giai cấp đi làm, so hiện nay thiên nhập học báo danh.

  "Kháo." Lâm Tiểu Đông khó chịu lầm bầm một câu, quý tộc cần hoàng thất sắc phong, là một loại thừa kế vinh quang, Lâm gia mặc dù có tiền, nhưng lại không phải quý tộc.

  Lâm Tiểu Đông đang muốn mắng vài câu quý tộc sâu mọt cái gì tìm một chút tâm lý cân đối, mà đúng lúc này, cửa bị đẩy ra rồi, hai cái thanh niên nam tử theo trong môn đi ra, hắn trong một người mặc áo lam, eo bội tinh xảo trường kiếm, đầu bó Kim Sắc bảo quan, tướng mạo thập phần tuấn mỹ.

  Lâm Minh chứng kiến nam tử này khẽ chau mày, người này đúng là Chu Viêm.

  Chu gia con gái gả vào hoàng thất, trở thành hoàng đế sủng phi, Chu gia tựu vì vậy trở thành Thanh Tang Thành không hề lo lắng đệ nhất gia tộc, hơn nữa được phong làm quý tộc, cho nên Chu Viêm mới có năng lực cử đi học Lan Vân Nguyệt tiến Thất Huyền Võ Phủ.

  "Sát, hôm nay đi ra ngoài không xem hoàng lịch, đụng vào quỷ rồi." Lâm Tiểu Đông khó chịu lầm bầm nói.

  Chu Viêm cùng thanh niên kia sóng vai đi ra, mấy cái tại quý tộc khu bên ngoài chờ tùy tùng đi theo hai người sau lưng, xem tình hình, Chu Viêm là mang thanh niên kia đi báo danh , hai người một đường hướng Lâm Minh đi tới, lại như vậy đi xuống đi tự nhiên sẽ gặp được.

  Dùng Lâm Minh địa vị cùng thực lực, một khi bắt gặp nói không chừng ăn thiệt thòi, bất quá Lâm Minh cũng không có né tránh, cứ như vậy bình tĩnh nhìn Chu Viêm đi tới.

  Chu Viêm bước chân có chút dừng lại, thấy được Lâm Minh cùng Lâm Tiểu Đông. Hắn mới đầu vốn là hơi có kinh ngạc, rồi sau đó nhíu mày, chứng kiến Lâm Minh lại để cho hắn cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên hắn đã đem Lan Vân Nguyệt cướp đến tay, nhưng là nàng lại cự tuyệt kết hôn trước khi hết thảy thân mật động tác, rất hiển nhiên, Lan Vân Nguyệt trong nội tâm y nguyên chứa Lâm Minh, hơn nữa có một ít áy náy, nàng chọn chính mình chỉ là bởi vì Thất Huyền Võ Phủ nguyên nhân, không có người nam nhân nào có thể chứa nhẫn chính mình tương lai thê tử trong nội tâm chứa một người khác, Chu Viêm cũng là như thế.

  "Ngươi gọi Lâm Minh đúng không? Thật không nghĩ tới, ngươi vậy mà cùng đến nơi này, luyện thể đệ nhất trọng tu vi, muốn khảo thi Thất Huyền Võ Phủ?"

  Chu Viêm trong lời nói châm chọc ý tứ hàm xúc rất rõ ràng, hắn tuyệt sẽ không cho Hứa Lâm minh tiến vào Thất Huyền Võ Phủ, dù là Lâm Minh thực lực với hắn mà nói căn bản không đáng giá nhắc tới, nhưng là chỉ cần thằng này tại Thất Huyền Võ Phủ một ngày, nghĩ như vậy muốn Lan Vân Nguyệt quên Lâm Minh tựu không khả năng.

  "Ta khảo thi không khảo thi được là vấn đề của ta, ta cũng không phải đi theo ai mới đến nơi này, ta đến Thất Huyền Võ Phủ chỉ là vì truy cầu của ta võ đạo."

  "Võ đạo? Ngươi một cái trung-thượng đẳng thiên phú tiểu tử cũng dám nói truy cầu võ đạo? Thật sự là dõng dạc!" Chu Viêm nói đến đây, đốt ngón tay cốt cách phát ra một tiếng vang nhỏ, rồi sau đó bên hông trường kiếm phảng phất có linh tính thoát xác mà ra! Chu Viêm cầm kiếm lăng không chém, theo thê lương kiếm khí tiếng xé gió, một đạo mắt thường mơ hồ có thể thấy được gợn sóng phi tốc kéo lê, trực tiếp gọt đã đoạn cách đó không xa một cây đại thụ một nửa tán cây.

  Theo đổ rào rào thanh âm, đại lượng cành lá rơi trên mặt đất, người chung quanh nhao nhao mở to hai mắt nhìn, dù sao bọn hắn đại đa số cùng Chu Viêm niên kỷ không sai biệt lắm, tiểu cũng tiểu không hơn mấy tuổi, mà cái này Chu Viêm võ Đạo Cảnh giới nhưng lại làm cho bọn họ theo không kịp.

  Chu Viêm chém ra một kiếm này chính là muốn cho Lâm Minh một hạ mã uy, lại để cho hắn hiểu được giữa hai người chênh lệch."Ta Tứ phẩm thiên phú, mười hai tuổi tập võ, linh đan diệu dược dùng được vô số kể, hôm nay tiến vào Thất Huyền Võ Phủ Thiên Chi Phủ Kiếm Tông, tu vi Luyện Thể Tam Trọng đỉnh phong, cũng không quá đáng là sơ dòm võ đạo cánh cửa, mà ngươi bất quá luyện thể nhất trọng, an dám nói bừa võ đạo!"

  Chu Viêm nói chuyện vênh váo hung hăng, Lâm Tiểu Đông phát hỏa, "Họ Chu đấy! Ngươi bất quá so chúng ta sớm sinh ra hai năm, chảnh cái gì chứ, mấy tuổi đổi tới, lão tử một tay làm trở mình ngươi!"

  Chu Viêm nhướng mày, xoay mặt nhìn về phía Lâm Tiểu Đông, tùy ý tiến lên trước một bước, chân nguyên trong cơ thể bộc phát, "Ngươi là ai?"

  "Ta..." Lâm Tiểu Đông bị Chu Viêm khí thế áp bách, một câu bị kẹt tại trong cổ họng, hắn lui về phía sau một bước, nuốt từng ngụm nước, vỗ vỗ bộ ngực nói ra: "Ta Lâm Tiểu Đông, ngươi nhớ cho kĩ!"

  "Lâm Tiểu Đông? Hừ, Lâm gia đệ tử đáng giá ta nhớ kỹ một tay đếm được tới, ngươi một cái tôm tép nhãi nhép, có tư cách gì nói chuyện với ta? Không riêng gì ngươi, kể cả ngươi Lâm Minh, nếu không là Lan Vân Nguyệt, ngươi căn bản không có cùng ta đối thoại tư cách! Ta khuyên ngươi một câu, làm người tu có tự mình hiểu lấy, Lan Vân Nguyệt không phải ngươi có thể xứng với đấy."

  Thanh Tang Thành thiên tư đạt tới Tam phẩm, hơn nữa dung mạo khí chất đều tốt nữ hài vốn cũng rất ít, đa số lại tập trung vào đại gia tộc, mà đại gia tộc tầm đó lợi ích xung đột nghiêm trọng, ưu tú nữ tử như thế nào xuất giá đến gia tộc khác, lớn mạnh người khác huyết mạch, đa số hội yêu cầu nhà trai ở rể, cho nên Chu Viêm mới sẽ như thế nói.

  "Một ngàn lượng Hoàng Kim, về sau không muốn ở trước mặt ta xuất hiện!" Chu Viêm nói xong, theo trong tay áo móc ra một tờ kim phiếu.

  Người chung quanh lập tức líu lưỡi, một ngàn lượng Hoàng Kim, đây chính là một cái cực kỳ khoa trương số lượng, đầy đủ luyện thể giai đoạn Võ Giả tại hai ba năm trong thời gian cao cấp dược thảo phân công.

  "Một ngàn lượng Hoàng Kim, ngươi đuổi này ăn mày đây này!" Lâm Tiểu Đông một tay lấy kim phiếu đẩy trở về, kỳ thật hắn thì ra là mạo xưng là trang hảo hán, một ngàn lượng Hoàng Kim với hắn mà nói cũng là một số tài phú kếch xù rồi.

  Chu Viêm tay run lên, một cổ cường đại lực phản chấn trực tiếp đem Lâm Tiểu Đông chấn đi ra ngoài, hắn lạnh lùng nhìn về phía Lâm Minh, đang đợi Lâm Minh đáp án.

  Lâm Minh hít sâu một hơi, chậm chạp mà hữu lực nói: "Chu Viêm, luận thiên phú, ta không bằng ngươi, luận gia thế, ta càng không bằng ngươi, nhưng là tu võ xem không riêng gì thiên phú cùng tài lực ủng hộ, còn có là tối trọng yếu nhất —— hướng võ chi tâm!"

  "Ngươi vi tài phú, địa vị, hư vinh mà tu võ, ta vi truy cầu võ đạo cực hạn mà tu võ, võ chi đạo không phải có thiên phú người võ đạo, cũng không phải có quyền có tiền người võ đạo, mà là một lòng hướng võ chi nhân võ đạo, một ngày nào đó, ta sẽ vượt qua ngươi!" Lâm Minh nói đến câu nói sau cùng cơ hồ là một chữ dừng lại:một chầu, thanh âm trong trẻo, ở đây phụ cận người toàn bộ nghe thanh thanh Sở Sở.

  Tam phẩm thiên phú muốn đuổi theo bên trên Tứ phẩm thiên phú, hơn nữa gia thế chênh lệch cực lớn, tiểu tử này đúng là điên rồi!

  Nghe được Lâm Minh những lời này, Chu Viêm sửng sốt một chút, chợt cười to, "Tốt, rất tốt! Ta chờ ngươi!" Nói xong hắn thu hồi kim phiếu, theo ông từng tiếng rít gào, trường kiếm trở vào bao, Chu Viêm nhìn thật sâu Lâm Minh liếc, quay người mà đi.
   
  Tùy Nhã thích bài này.
 3. 504
  1,297
  203
  Ayaka

  Ayaka
  Cô Chủ Nhỏ

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Mời đọc
  Chương 02: Kỳ dị Thạch Đầu

  Cập nhật lúc 2012-9-18 21:28:46 số lượng từ: 5854

  "Minh ca, ngươi nay Thiên Bá tức giận!" Dọc theo đường, Lâm Tiểu Đông một cái kính nói.

  Lâm Minh không nói gì, buổi chiều một phen hắn tự nhiên là nói trịch địa hữu thanh, nhưng là muốn siêu việt Chu Viêm, nhưng lại một kiện thập phần gian nan sự tình, vì thế hắn muốn trả giá thật lớn cố gắng.

  Cố gắng, vất vả hắn đều không có gì hay sợ , nhưng là nội thương lại không phải chỉ dựa vào tín niệm tựu có thể giải quyết được rồi , cần cần dược liệu, mà mỗi một chủng dược liệu đều giá cả xa xỉ.

  Lâm Tiểu Đông tựa hồ đoán được Lâm Minh đang suy nghĩ gì, hắn nói ra: "Minh ca, ngươi cố gắng tu luyện là tốt rồi, tiễn sự tình, ta nghĩ biện pháp giải quyết, yên tâm đi, lão gia tử nhà ta tuy nhiên thực lực trong gia tộc không được tốt lắm, nhưng là kinh thương vẫn có có chút tài năng , mấy trăm lượng vàng lấy được ra."

  Lâm Minh bước chân có chút dừng lại, quay đầu nhìn về phía Lâm Tiểu Đông, trong đời, dệt hoa trên gấm người có rất nhiều, nhưng mà đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi người cũng chỉ có như vậy mấy cái, huynh đệ tầm đó, nói cái gì cảm tạ đều lộ ra sĩ diện cãi láo, nhưng là Lâm Minh lại như cũ dừng bước, rất nghiêm túc nói ra: "Tiểu Đông, cám ơn ngươi."

  "Tốt rồi, dừng lại, ta chịu không được cái này, ta đời này không có gì truy cầu lớn lao, khảo thi Thất Huyền Võ Phủ cũng là vì cho ta lão ba tranh sĩ diện mà thôi, Minh ca, ta xem trọng ngươi, về sau một ngày kia ngươi trở thành cao thủ, đến lúc đó bảo kê ta điểm là được rồi, ha ha."

  Lâm Minh cũng là cởi mở cười cười, "Ân! Tựu xông ngươi cái cái này huynh đệ, võ đạo chi lộ, ta nhất định sẽ đi xuống đi đấy."

  ...

  Đem làm Lâm Minh trở lại chỗ ở lúc đã là buổi tối rồi, đây là hắn thuê phòng ở, tại Thất Huyền Võ Phủ báo danh đến cuộc thi trong mấy ngày này, Thiên Vận Thành chỗ ở thập phần hút hàng, lữ điếm chật ních, hơn nữa ở trọ phí muốn lên phù một nửa, cho nên rất nhiều thí sinh tựu chọn thuê phòng, đương nhiên cái này cũng không tiện nghi.

  Lâm Minh thuê chính là một cái nhà một gian, chỉ có 10m², gian phòng bố trí rất đơn giản, Lâm Minh lên giường, đang muốn ngồi xuống điều tức, lúc này có người gõ cửa.

  Lâm Minh đánh mở cửa phòng xem xét, đi vào là chủ thuê nhà, một cái niên kỷ bốn mươi năm mươi tuổi phụ nữ trung niên, dáng người cực kỳ mập mạp, bình thường cái này cái này chủ thuê nhà bác gái luôn vẻ mặt hung ba ba (*trừng mắt) bộ dạng, cay nghiệt cực kỳ, mà lần này nàng lại vẻ mặt nịnh nọt dáng tươi cười, lại để cho Lâm Minh cảm giác có chút không tầm thường.

  "Chủ thuê nhà phu nhân, có việc gì thế?"

  "Cái này... Chàng trai, không có ý tứ, ngươi nhìn xem, cái này phòng ở ngươi có thể hay không cho dọn ra đến."

  "Ân?" Lâm Minh khẽ nhíu mày, "Vì cái gì?"

  "Ha ha, không có ý tứ, cái này phòng ở ta thuê." Một cái có chút chói tai giọng nam chọc vào đi, Lâm Minh ngẩng đầu nhìn lại, đã thấy một cái lớn lên tai nhọn hàm khỉ nam tử theo trong đại sảnh đi tới, trên mặt tràn đầy trêu tức vui vẻ.

  Lâm Minh thoáng sững sờ liền nhận ra người này, đây là ban ngày đi theo Chu Viêm cùng khác một thiếu niên sau lưng một cái hạ nhân, tựa hồ là cái kia không biết tên thiếu niên người, lúc ấy thiếu niên kia không có chen vào nói, nhưng nhìn hướng Lâm Minh cùng Lâm Tiểu Đông ánh mắt lại tràn đầy khinh miệt chi sắc.

  Không hề nghi ngờ, thiếu niên này vì nịnh nọt Chu Viêm, phái hạ nhân đến buồn nôn chính mình, chỉ cần khai ra mấy lần với mình tiền thuê, cái này hám lợi chủ thuê nhà lão bà tự nhiên muốn đuổi chính mình đi nha.

  Bây giờ là Thất Huyền Võ Phủ báo danh thời gian, phòng nguyên hút hàng, muốn đổi cái địa phương nói dễ vậy sao, hơn nữa cho dù đổi đã đến nói không chừng cái này chó săn lại hội từ đó quấy rối.

  Lâm Minh sắc mặt hơi trầm xuống, hắn lạnh lùng nhìn xem ngày bình thường chanh chua chủ thuê nhà phu nhân, nói: "Lúc trước đã nói thuê năm tháng, ta cũng dự đoán giao năm tháng tiền thuê nhà, còn có ba tháng, ngươi để cho ta đi?"

  Chủ thuê nhà phu nhân vẻ mặt cười làm lành, "Cái này... Ta đương nhiên đã biết, ngươi xem như vậy, cái này không có ở ba tháng ta đem tiền thuê lui ngươi, như thế nào đây?"

  "A! Lui ba tháng, ngươi bàn tính đánh chính là thật là tốt!" Lâm Minh thật sự nổi giận, nếu là cái này chủ thuê nhà phu nhân bị thế lực bắt buộc, như vậy hắn ly khai cũng tựu ly khai, nhưng là bây giờ nàng một bộ hám lợi sắc mặt, lại để cho Lâm Minh trong bụng ổ một cổ Hỏa Nhi.

  "Ai, ngươi làm sao nói chuyện đây là, trước khi tựu là trên miệng nói nói, lại không có viết biên nhận theo, cái này phòng ở là ta , ta yêu thuê cho ai thuê cho ai!" Thiên Vận Thành với tư cách Thiên Vận Quốc thủ đô, Thiên Vận Thành chủ thuê nhà bọn họ trong tiềm thức thì có một loại cảm giác về sự ưu việt, cho rằng bên ngoài thành đến đều là nông dân, ai cũng xem thường, nói chuyện lực lượng đủ được rất, huống chi bên người nàng vị này xem xét tựu là có tiền có thế người ta phái tới hạ nhân, có thằng này chỗ dựa, chủ thuê nhà phu nhân cái eo tự nhiên gắng gượng vô cùng rồi.

  Lúc này, cái kia tai nhọn hàm khỉ nam tử cũng hung hăng càn quấy cười nói: "Thức thời cũng sắp lăn, không sợ nói cho ngươi biết, ta ta nhìn chằm chằm vào ngươi rồi, ngươi cho dù có thể tìm được nhà dưới, ta cũng có bản lĩnh sẽ đem ngươi đuổi ra đến, theo Võ Phủ báo danh đến cuộc thi ba tháng này, ngươi tựu rửa sạch sẽ bờ mông ngủ ngoài đường a, ha ha!"

  Nam tử cười đắc ý quên hình.

  Quyền quý giai cấp từ nhỏ liền hội tự nhiên mà vậy hình thành một loại cảm giác về sự ưu việt, nhưng là bọn hắn cảm giác về sự ưu việt nhiều dùng khí chất hình thức biểu hiện ra ngoài, mặc dù thất thố cũng như Chu Viêm như vậy, tuy nhiên vênh váo hung hăng, nhưng là cũng ngôn ngữ vừa vặn, thủy chung duy trì lấy thượng vị giả phong độ. Mà trái lại là quyền quý giai cấp hạ nhân, muốn hung hăng càn quấy cái kia chính là trần trụi hung hăng càn quấy, chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng không ai qua được như thế.

  Lâm Minh nhìn qua cái kia hầu tử nam tử, ánh mắt lạnh dần.

  "Nhìn cái gì vậy? Muốn đánh người, không sợ nói cho ngươi biết, thiếu gia nhà ta là Thiên Vận Thành hộ vệ quân quân chủ thứ tử, ngươi nếu là dám đánh ta , ta sẽ để cho ngươi..."

  "Cút!" Lâm Minh mãnh liệt quát một tiếng, một quyền đánh ra, ở giữa hầu tử nam tử mũi, chỉ nghe "Phanh" một tiếng, nam tử kia đúng như hầu tử bay rớt ra ngoài, theo rầm rầm liên tiếp lách cách thanh âm, mộc chế đồ dùng trong nhà cùng nồi chén hồ lô bồn toái đầy đất, nam tử ngã vào mảnh vỡ trong đống, tóc tai bù xù, mặt mũi tràn đầy là huyết.

  Có thể đánh nhau toái Thiết Mộc nắm đấm, rơi vào mặt người bên trên kết quả có thể nghĩ, hầu tử nam tử cái mũi trực tiếp sụp.

  Chủ thuê nhà phu nhân trực tiếp ngây ngẩn cả người, nàng trừng lớn một đôi lợn chết tiệt mắt, ngây người vài tức thời gian mới bộc phát ra một tiếng như giết heo kêu thảm thiết, "Cứu mạng ah, giết người rồi!"

  Chủ thuê nhà như một viên thịt đồng dạng lao ra, nhưng mà một đôi mập chân không thế nào linh hoạt, bị loạn thất bát tao mảnh vỡ một trộn lẫn, phù phù một tiếng ngã trên mặt đất.

  Lâm Minh từng bước một hướng đi hầu tử nam tử, hắn hiện tại Luyện Thể kỳ đệ nhất trọng, mặc dù chỉ là võ đạo cất bước, nhưng là Luyện Thể kỳ đệ nhất trọng cũng không phải là rau cải trắng, dù sao Thiên Vận Quốc đại đa số người căn bản không thích hợp luyện võ, mà Lâm Minh thiên phú bản thân là trong trăm có một, tăng thêm hắn chăm chỉ, một ngàn cái bạn cùng lứa tuổi trong chưa hẳn tìm được đến một cái tại trên thực lực còn hơn hắn, cái con khỉ này nam tử chỉ là một cái quân chủ nhân tử hạ nhân, Lâm Minh đối phó hắn tựu cùng chơi tựa như.

  Nam tử không ngừng rên rỉ, hắn nằm mơ không nghĩ tới Lâm Minh lại dám đánh hắn, hắn duỗi ra nhuốm máu ngón tay, chỉ vào Lâm Minh run run rẩy rẩy nói: "Ngươi... Ngươi dám đánh ta, ngươi... Ngươi đã xong."

  "Ta về sau hết không hết ta không biết, bất quá hiện tại ta biết rõ ngươi đã xong." Lâm Minh một cước đá vào nam tử trên bụng, nam tử kêu thảm một tiếng, vừa giống như giống như con khỉ đã bay đi ra ngoài, lần này hắn trực tiếp đụng nát cửa gỗ, bị đá ra phòng ốc bên ngoài.

  Lâm Minh một câu không nói, trở về phòng tùy ý thu thập đồ đạc của mình, rồi sau đó đi nhanh ly khai, toàn bộ phòng ốc đã một mảnh đống bừa bộn, chủ thuê nhà phu nhân tâm đều tại nhỏ máu, nàng cường tráng lấy gan nói ra: "Ngươi... Ngươi không thể như vậy đi rồi, ngươi... Muốn... Muốn bồi."

  Lâm Minh bước chân dừng lại:một chầu, trở lại nhìn cái kia trên mặt đất co lại thành một cái cầu lão bà liếc, "Bồi?"

  "Bồi... Bồi..." Chủ thuê nhà thanh âm càng ngày càng không nắm chắc, không biết trước khí, nàng cảm giác thiếu niên trước mắt ánh mắt như Cửu U Thâm Uyên, làm cho nàng không rét mà run.

  Lâm Minh không nói hai lời, đột nhiên một quyền đập vào trên tường, theo oanh một tiếng trầm đục, trên xà nhà bị chấn rơi xuống một tầng đất, mà kia bức tường gạch trực tiếp bị Lâm Minh một quyền đánh xuyên qua rồi, chủ thuê nhà phu nhân kinh kêu một tiếng, con mắt một phen, trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

  Lâm Minh dẫn theo hành lý đi ra gian phòng, nhìn cũng chưa từng nhìn cái kia nằm trên mặt đất ngất đi hầu tử nam tử liếc.

  Hắn biết rõ hôm nay đánh cho người này, sau lưng của hắn chủ nhân sẽ không từ bỏ ý đồ, hội mang đến cho mình phiền toái, nhưng là Lâm Minh hào không hối hận.

  Làm người đương nhiên phải học được nhẫn, hôm nay nếu là đến một cái võ đạo cao thủ, mình không phải là đối thủ, Lâm Minh chọn nhẫn nại, cái này thiếu phải ăn, thế nhưng mà đến chỉ là một cái mèo ba chân công phu hạ nhân, cậy vào chỉ là thế lực phía sau, nếu là nhịn nữa, như vậy tập võ làm gì dùng?

  Cái này không phù hợp Lâm Minh võ đạo chi tâm.

  Cứ như vậy đi nhanh ly khai cái này phiến khu dân cư, Lâm Minh tiện tay đem bao khỏa ném, bắt đầu cân nhắc chỗ ở vấn đề, hắn cần tìm một cái chỗ ở, khách sạn cơ bản đầy, hơn nữa giá cả quá đắt, về phần ngủ ngoài trời dã ngoại, tuy nhiên hắn cũng không sao cả, nhưng là Lâm Tiểu Đông khẳng định nhìn không được, muốn kéo hắn đi chỗ của mình ở.

  Như là quá khứ rồi, cái kia quân chủ nhân tử tất nhiên hội lại phái người đến, đến lúc đó Lâm Tiểu Đông cũng không cần ở, hai người có thể cùng một chỗ ngủ ngoài đường rồi.

  Huống chi hắn vừa chọc họa, nói không chừng cái kia quân chủ nhi tử trực tiếp phái tay chân đến, đối với những người này mà nói, đánh chính là người tàn phế đều không có gì kỳ lạ quý hiếm , Lâm Minh cũng không muốn liên lụy Lâm Tiểu Đông.

  Như vậy mình có thể nghỉ ngơi ở đâu?

  Lâm Minh nghĩ nghĩ, rốt cục nghĩ tới một cái chỗ ở —— Thiên Vận Thành xa hoa nhất quán rượu một trong —— Đại Minh hiên.

  Đại Minh hiên tiêu phí cực cao, xuất nhập người phi phú tức quý, bản thân bối cảnh cũng thật lớn, thực lực như vậy, một cái quân chủ nhi tử tự nhiên là không nhúc nhích được rồi.

  Lâm Minh đi Đại Minh hiên tự nhiên không có khả năng dùng tiền dừng chân, hắn tới nơi này là làm công, Lâm Minh cha mẹ tựu là khai quán rượu , Lâm Minh biết làm cơm, hơn nữa mùi vị không tệ, nhưng là hắn cũng không nhận ra mình có thể so ra mà vượt Thiên Vận Thành đầu bếp, trên thực tế, hắn sở trường tuyệt chiêu đặc biệt cũng không phải làm đồ ăn...

  ...

  Đem làm Lâm Minh đi vào Đại Minh hiên thời điểm, Đại Minh hiên y nguyên một mảnh đèn đuốc sáng trưng, tại đây hội buôn bán đến rạng sáng, là Thiên Vận Thành sinh ý tốt nhất quán rượu.

  Lâm Minh quần áo thật sự bình thường, vào điếm môn thời điểm, chiêu đãi xem Lâm Minh ánh mắt cũng có chút khác thường, bởi vì này ăn mặc còn lưng đeo cái bao người thật sự không giống như là có thể ở Đại Minh hiên ăn cơm , hơn nữa mấu chốt đối phương tuổi cũng chừng mười lăm tuổi.

  Bất quá chiêu đãi hàm dưỡng coi như hài lòng, đi qua hỏi: "Vị tiểu huynh đệ này là cùng đi cha mẹ đến sao?"

  Lâm Minh lắc đầu nói ra: "Ta đến tìm một phần công."

  Cái này, mặc dù chiêu đãi hàm dưỡng rất tốt cũng nhăn lại lông mày, một mười lăm mười sáu tuổi hài tử có thể làm cái gì công? Rửa chén đĩa muốn mười tám mười chín mỹ nữ, chiêu đãi muốn hơn hai mươi tuổi cao gầy đẹp trai, về phần đầu bếp, một mười lăm mười sáu tuổi hài tử có thể làm đầu bếp sao?

  "Đi một bên, đừng đến hồ đồ." Chiêu đãi không kiên nhẫn khoát khoát tay.

  "Ta xác thực biết làm công, ngươi có thể cho ta đến phòng bếp thử xem."

  Chiêu đãi khó chịu mà hỏi: "Ngươi có thể làm gì?"

  Lâm Minh mỉm cười, nói ra: "Giải Cốt."

  "Cái gì?" Chiêu đãi ngây ngẩn cả người.

  ...

  Giải Cốt là một cái rất chênh lệch chức nghiệp, cũng không phải từng quán rượu đều thiết lập, cái này công tác nhưng thật ra là đem đồ tể súc vật hoặc săn giết con mồi tách rời thành khối thịt.

  Cổ có đầu bếp róc thịt trâu vừa nói, Đại Sư cấp thao đao người có thể thành thạo đem một đầu ngưu tách rời, mà tốt hơn thao đao thủ tuy nhiên cũng có thể đem ngưu tách rời lại muốn một năm đổi một bả đao, mà thao đao thủ một tháng muốn đổi một bả đao, hơn nữa hiệu suất cực thấp, một đầu ngưu có thể giày vò ban ngày.

  Mà Đại Minh hiên, nhiều khi tách rời không phải ngưu, mà là hung thú, rất nhiều hung thú hương vị ngon, nhưng là lân giáp, làn da, cốt cách, kinh gân cực kỳ cứng cỏi, người bình thường tốn sức sức của chín trâu hai hổ thì ra là tách rời một ít khối, về phần võ đạo cao thủ, câu cửa miệng đạo con trai tránh xa nhà bếp, cao thủ tự nhiên sẽ không thả thân phận đến làm cái này việc, cho dù bọn hắn đến, không biết cơ cốt cách hoa văn khe hở, không có lực lượng, thường thường đem thịt khiến cho loạn thất bát tao, lớn nhỏ không đều, không cách nào làm ra tinh xảo mỹ thực.

  Lâm Minh vừa bắt đầu tiếp xúc võ đạo tựu là theo Giải Cốt bắt đầu , tại cha mẹ trong tửu lâu, Giải Cốt chính là hắn mỗi ngày phải làm tu luyện, như vậy một làm là được mấy năm lâu.

  Đây chính là cái phi thường mệt mỏi việc, không thể so với đóng cọc nhẹ nhõm! Lâm Minh theo không cho là mình tại võ đạo bên trên có cái gì thiên phú hơn người, hắn có thể dựa chỉ có chính mình chăm chỉ, một lần lại một lần luyện tập, võ học của hắn vững chắc trụ cột tựu là tại cái này từng đao từng đao trong luyện ra được.

  Chiêu đãi thật sự đuổi không đi Lâm Minh, đành phải đem hắn mang vào phòng bếp...

  "Lan tỷ, tiểu huynh đệ này muốn tới hưởng ứng lệnh triệu tập làm Giải Cốt tay."

  "Giải Cốt tay?" Tại Đại Minh hiên phòng bếp, một người mặc diễm lệ sườn xám, tuổi chừng không ai hai mười hai mười ba tuổi cô gái xinh đẹp nhìn từ trên xuống dưới Lâm Minh, chứng kiến đối phương mộc mạc quần áo, cùng một thân bao lớn bao nhỏ dân chạy nạn bộ dáng, mỹ nữ một đôi yên lông mày có chút nhàu lên, nàng bất mãn đối với cái kia mang Lâm Minh vào chiêu đãi nói: "Ngươi làm cái gì, người nào đều mang vào phòng bếp, Đông tử, cho hắn điểm bạc vụn, đuổi hắn đi."

  Cái này cô gái xinh đẹp hiển nhiên là đem Lâm Minh xem thành là gặp rủi ro hài tử, về phần cái kia bị giáo huấn khiển trách chiêu đãi tắc thì vẻ mặt đắng chát, trên thực tế hắn vốn muốn đẩy Lâm Minh đi ra ngoài , lại phát hiện Lâm Minh hai chân như là mọc rể đồng dạng, căn bản đẩy bất động.

  "Tốt đấy." Đang tại Dịch Cốt một người tuổi còn trẻ nam tử chính muốn tới đây xua đuổi Lâm Minh, mà đúng lúc này, hắn chỉ cảm thấy ánh mắt hoa lên, trong tay chợt nhẹ, vốn là ổ trong tay Dịch Cốt Đao lại bị thiếu niên kia cướp đi.

  Tên là Đông tử người trẻ tuổi còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, Lâm Minh nói: "Ta không phải đến ăn mày , vị tiểu thư này, nhìn xem thủ nghệ của ta lại xua đuổi ta không muộn a."

  Cô gái xinh đẹp hơi kinh hãi, tiểu tử này thật đúng là luyện qua, nàng trắng rồi Đông tử liếc, nói: "Thực không còn dùng được, một đứa bé làm không được, đi kho ở bên trong giơ lên một đầu heo." Nói đến đây nàng chuyển hướng Lâm Minh, nói: "Ngươi nếu nửa canh giờ làm xong, ta lưu ngươi tại Đại Minh hiên."

  Đông tử tự biết mất mặt, ngượng ngùng xoay người đi giơ lên heo, lúc này Lâm Minh nói: "Không cần, tựu cái kia tốt rồi."

  Lâm Minh nói xong chỉ chỉ cách đó không xa một đầu Giao gân thú.

  Cô gái xinh đẹp lắp bắp kinh hãi, Giao gân thú là Nhị Cấp Hung Thú, toàn thân gân nhiều, những này gân cực kỳ cứng cỏi, đao kiếm khó làm thương tổn, nhưng là nếu là tăng thêm đặc biệt dược liệu, lửa nhỏ chậm hầm cách thủy ba ngày ba đêm, sẽ gặp luộc ra vị mỹ cam thuần đậm đặc súp.

  Loại thú dữ này, coi như là Giải Cốt cao thủ đã đến cũng rất khó đối phó, thiếu niên này thật đúng là cuồng.

  "Nói đùa gì vậy, cái này Giao gân thú được hơn 100 lượng vàng, tiêu hủy ngươi bồi được rất tốt sao?" Đông tử không cam lòng nói, hắn đối với Lâm Minh cướp đi hắn đao sự tình canh cánh trong lòng.

  Cô gái xinh đẹp trắng rồi Đông tử liếc, tức giận nói: "Cho ngươi hủy ngươi hủy được mất sao?"

  Đông tử thanh âm trì trệ, lập tức không nói, Giao gân thú cũng không phải là heo dê bò, người bình thường cầm đao đều phá không khai lân giáp, muốn biết hủy cái đồ vật này có thể không phải người bình thường hiểu rõ đấy.

  Nữ tử chuyển hướng Lâm Minh nói: "Ta cho ngươi dừng lại!"

  Lâm Minh gật gật đầu, chọn lấy phòng bếp tốt nhất một bả Dịch Cốt Đao, Giao gân thú hắn chỉ cắt qua hai lần, hai lần đều là tại Lâm gia thực quyền nhân vật thọ yến lên, dù sao loại thú dữ này không phải người bình thường tiêu phí được rất tốt đấy.

  Hít sâu một hơi, Lâm Minh cẩn thận vuốt ve Giao gân thú lân giáp, cảm thụ được trong đó nhô lên huyết quản chỗ, quá trình này trọn vẹn giằng co một nén nhang thời gian, hắn tại trong óc tạo thành một cái huyết quản đồ, bộ dạng này đồ cùng Lâm Minh trước kia trong trí nhớ Giao gân thú huyết quản đồ từng cái xác minh.

  Mà ở như vậy trong khi chờ đợi, có ít người không kiên nhẫn được nữa, "Làm cái gì? Còn không cắt?"

  "Đừng làm cho mê hoặc rồi, mau động thủ đi."

  Cũng không trách những người này không kiên nhẫn, một cái mười lăm tuổi thiếu niên để làm Giải Cốt tay, tách rời đối tượng hay vẫn là Nhị Cấp Hung Thú, thấy thế nào đều giống như trò đùa dai.

  Lâm Minh đối với những này nghi vấn mắt điếc tai ngơ, đem làm hắn cầm lấy đao đến thời điểm, ánh mắt của hắn cũng đã trở nên cực kỳ chuyên chú, Giải Cốt đồng đẳng với tu luyện của hắn.

  Tại xác minh tốt huyết quản đồ về sau, Lâm Minh rốt cục xuất đao rồi, vô dụng thôi búa, dao bầu, hắn dùng chỉ là một thanh khó có thể phát lực Dịch Cốt Đao.

  Mà như vậy đem bình thường dao găm, tại Lâm Minh trong tay trở nên sắc bén dị thường, đem làm lưỡi đao hạ lạc lập tức, Giao gân thú lân giáp bị Lâm Minh một đao xé ra!

  Thấy như vậy một màn, vốn là nghi vấn người lập tức câm miệng rồi, chỉ là làm được điểm này, tựu yêu cầu trên cổ tay khí lực không dưới 300 cân, bình thường tách rời Giao gân thú cũng là muốn dùng búa chém hoặc là cái cưa cưa đấy.

  Lưỡi đao dọc theo huyết quản khoảng cách tiến đao, đao nhanh chóng trôi chảy vô cùng, như là cắt giấy , chỉ nghe bá bá bá thanh âm, Giao gân thú trong cơ thể một đầu một đầu bạch gân đã hiển lộ đi ra.

  Nhìn xem Lâm Minh cái kia cử trọng nhược khinh bộ dạng, gọi Đông tử nam tử dùng sức dụi dụi mắt con ngươi, hắn đều hoài nghi mình hoa mắt, tiểu tử này cắt được thật là Giao gân thú?

  Lâm Minh động tác như hành vân lưu thủy, ngẫu nhiên gặp được mấy cây không cách nào tránh đi thú gân, lúc này hắn sẽ gặp dùng man lực đem hắn đánh gãy, cứ như vậy, dùng gần nửa canh giờ công phu, cái này đầu Giao gân thú bị Lâm Minh cắt thành khối thịt, tại khối thịt bên cạnh để đó một đoạn đoạn bạch ti là được Giao gân thú trên người đáng giá nhất thú gân, những này thú gân dài ngắn nhất trí, tổn thất cơ hồ không có.

  Một màn này thật sự lại để cho người líu lưỡi, Lâm Minh làm đây hết thảy xem nhẹ nhõm, nhưng mọi người lại biết tách rời Giao gân thú là một kiện cỡ nào to lớn công trình, dưới tình huống bình thường cần bốn năm đại hán hợp tác cua được gần nửa ngày, mà thiếu niên kia nhưng chỉ là sắc mặt trở nên hồng, xem ra lại làm cho cái một lượng đầu đều không là vấn đề!

  Buổi tối Đại Minh hiên đã không thế nào bề bộn rồi, phòng bếp rất nhiều người đều đang nhìn, một phòng người gặp tình cảnh này đều là im ắng , lúc này Lâm Minh để đao xuống nói ra: "Hiện tại ta có thể ở tại chỗ này đến sao? Ta mỗi ngày công tác không thể vượt qua hai canh giờ, một tháng tiền lương năm lạng vàng, ta còn có một điều kiện, muốn bao ta ăn ở."

  Cô gái xinh đẹp thoáng suy tư một chút, liền gật đầu nói: "Đi!"

  Lâm Minh điều kiện mở đích không thấp, nhưng là giá trị tuyệt đối được, dùng Lâm Minh tốc độ hai canh giờ đã có thể làm rất nhiều, hơn nữa mấu chốt nguyên liệu nấu ăn tổn thất thiểu, điểm ấy rất trọng yếu.

  Cứ như vậy, Lâm Minh tại Đại Minh hiên đã bắt đầu công tác, hai canh giờ không tính lãng phí thời gian, bởi vì này cũng là tu luyện, đánh cái cọc gỗ luyện là chơi liều, mà Giải Cốt luyện là được xảo kình rồi.

  Vào lúc ban đêm, Lâm Minh một mực tại nhà kho, một hơi cắt ba đầu một cấp hung thú, lúc này hắn đã đầu đầy Đại Hãn, cánh tay nhức mỏi rồi, hắn chuẩn bị cắt cuối cùng một đầu, liền đi chỗ ở nghỉ ngơi.

  Cuối cùng một đầu, hắn lại tuyển một đầu Nhị Cấp Hung Thú —— Kim Bối Xuyên Sơn Giáp, loại thú dữ này hàm răng có thể cắn tảng đá, đào núi như chui vào đậu hủ .

  Bởi vì chân nguyên tiêu hao quá nhiều, Lâm Minh phí hết sức của chín trâu hai hổ mới cắt ra Kim Bối Xuyên Sơn Giáp phần bụng lân giáp, hắn lựa chọn cái này đầu Nhị Cấp Hung Thú ước nguyện ban đầu tựu là bức ra cực hạn của mình.

  Cắt ra lân giáp tựu dễ dàng rất nhiều, lưỡi đao dọc theo cơ khoảng cách chạy tại Kim Bối Xuyên Sơn Giáp phần bụng, mà đúng lúc này, Lâm Minh cảm giác dao găm dừng lại:một chầu, tựa hồ đụng phải một cái thô sáp đồ vật.

  Xương cốt? Không phải, ổ bụng ở bên trong không nên có xương cốt.

  Như vậy là Thạch Đầu? Cũng không đúng, Kim Bối Xuyên Sơn Giáp tuy nhiên ngẫu nhiên hội nuốt vào Thạch Đầu, nhưng là đã sớm cắn nát, cho dù không toái cũng bị cái kia cường lực vị toan ăn mòn mất, không có lớn như vậy một khối, khó như vậy đạo phải..

  Nội đan?

  Nghĩ vậy một điểm, Lâm Minh trong nội tâm có chút kích động, một cái Nhị Cấp Hung Thú nội đan thế nhưng mà rất đáng tiền , nếu như không bán ăn hết đối với thân thể cũng có lợi thật lớn.

  Lâm Minh mang lên cái bao tay, coi chừng tránh đi vị toan, đem cái kia thô sáp đồ vật lấy đi ra, nhưng mà xem xét, Lâm Minh thất vọng, đó là một cái Phương Hình vật thể, hiển nhiên không thể nào là nội đan, bởi vì nội đan cơ bản đều là tròn đấy.

  Bề ngoài giống như thật là Thạch Đầu, bất quá tảng đá kia có chút cổ quái...

  Màu xám hình lập phương, bên cạnh cạnh góc dụng cụ đo góc cả có chút quá mức, như là cắt đi ra , hơn nữa hình lập phương Thạch Đầu sáu cái mặt đều chữ khắc vào đồ vật kỳ dị màu đen chữ khắc trên đồ vật, mang theo một cổ thần bí khí tức.

  Kim loại hay sao?

  Lâm Minh cẩn thận quan sát thoáng một phát, không giống kim loại, nhưng là không quá giống Thạch Đầu, có lẽ là một loại ngọc?
   
  Tùy Nhã thích bài này.
 4. 504
  1,297
  203
  Ayaka

  Ayaka
  Cô Chủ Nhỏ

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Mời đọc
  Chương 03: Vô chủ linh hồn

  Cập nhật lúc 2012-9-19 8:19:27 số lượng từ: 2781

  Lâm Minh dùng thanh tương giang Thạch Đầu rửa sạch, do dự một chút, nhặt lên trên mặt đất búa dùng độn mặt, nhẹ nhàng gõ cái kia hình lập phương Thạch Đầu, không thấy chút nào tổn thương.

  Đây là trong dự liệu, tảng đá kia có thể ở Kim Bối Xuyên Sơn Giáp trong bụng nguyên vẹn bảo tồn xuống bản thân đã nói lên hắn chế tài cực kỳ cứng rắn, Lâm Minh dần dần tăng lớn khí lực, cuối cùng càng là dùng khí lực toàn thân nện, kết quả búa cùng thiết châm đều bị ném ra dấu rồi, cái kia hình lập phương Thạch Đầu nhưng lại ngay cả cái góc đều không có thiếu.

  Bà mẹ nó!

  Lâm Minh sợ ngây người, hắn ngờ tới Thạch Đầu cứng rắn, nhưng không nghĩ tới như vậy cứng rắn, cái đồ vật này đến cùng cái gì làm hay sao?

  Lâm Minh nghĩ không ra cái như thế về sau, tảng đá kia thập phần cổ quái, hơn nữa tạo hình kỳ dị, nói không chừng là cái gì luyện khí cao thủ dùng nào đó cứng rắn tài liệu chế tạo đây này? Nghĩ như vậy Lâm Minh liền tiện tay đem tảng đá kia để vào túi, thật sự làm không rõ làm vật phẩm trang sức cũng tốt.

  Thanh đao thu thập , Lâm Minh trở lại Đại Minh hiên phân cho gian phòng của hắn bắt đầu nghỉ ngơi.

  Luyện một ngày quyền, lại làm hai canh giờ Giải Cốt, Lâm Minh thật sự hơi mệt chút.

  Đơn giản ngồi xuống điều tức thoáng một phát, Lâm Minh quần áo cũng không thoát, ngã xuống giường rất nhanh chìm vào giấc ngủ, Đại Minh hiên cung cấp cho nhân viên công tác giường chiếu rất thoải mái, hơn nữa ngủ ở chỗ này cảm giác cái kia quân chủ nhi tử cũng không bổn sự quấy rối.

  Cái này một giấc, Lâm Minh ngủ được cực kỳ an tâm hương vị ngọt ngào. Hắn làm một cái rất kỳ quái mộng, hắn đang ở trong mộng thấy được một mảnh Quỳnh Lâu Ngọc Vũ cung điện, mỗi một tòa lầu các vậy mà đều là mỹ ngọc chế tạo mà thành, hơn nữa chế tác tinh mỹ lại để cho người líu lưỡi.

  Quần áo phiêu dật, khí chất cùng dung mạo đều tốt thành đàn cô gái xinh đẹp tại trong cung điện xuyên thẳng qua, lúc có chim quý hiếm tường thú xẹt qua phía chân trời, nghiễm nhiên thế gian tiên cảnh.

  Lâm Minh theo chưa thấy qua xinh đẹp như vậy cung điện, dù là tại vẽ lên đều chưa thấy qua, mà đúng lúc này, hình ảnh một chuyến, cái kia xinh đẹp cung điện ầm ầm sụp xuống, trên bầu trời xuất hiện tầng tầng lớp lớp bóng người, những bóng người kia tầm đó có vô số lưu quang hiện lên, những cái kia lưu quang xem xinh đẹp, nhưng là rơi vào đại địa phía trên, ngàn trượng ngọn núi lập tức chôn vùi!

  Đại địa bị xé mở, Thương Khung bị ma diễm nhuộm đỏ, một cái bao trùm mấy trăm dặm phạm vi cực lớn trận pháp lăng không hiển hiện, các loại thần bí ký hiệu hiện đầy cả phiến thiên không.

  Loại trình độ này đại chiến Lâm Minh quả thực không thể tưởng tượng! Cao thủ! Không cách nào tưởng tượng kỳ cảnh giới cao thủ! Đây tuyệt đối không phải cái gì Luyện Thể kỳ, Tụ Nguyên kỳ có thể so sánh đấy!

  Trên tấm hình mỗi người đều là Lâm Minh không cách nào ngưỡng mộ tồn tại, thế nhưng mà trên thế giới này nơi nào sẽ có nhiều như vậy như thần đích nhân vật?

  Kế tiếp, hình ảnh lại chuyển, biến thành một mảnh băng thiên tuyết địa thế giới, một cái khí chất Xuất Trần, dung mạo kinh vi Thiên Nhân nữ tử cầm trong tay một cái một tấc lớn nhỏ hình lập phương, một mình đối mặt hơn vạn hư không mà đứng bóng người.

  Cô gái này dĩ nhiên cũng làm đứng tại Lâm Minh trước người chưa đủ ba thước khoảng cách, tuy nhiên trong nội tâm minh bạch những điều này đều là ảo ảnh, nhưng là Lâm Minh lại như cũ có thể theo nữ tử thân thượng thanh sở cảm nhận được cực kỳ cường đại và thánh khiết nhu hòa khí tức!

  Để cho nhất Lâm Minh giật mình chính là, nữ tử trong tay hình lập phương đúng là Lâm Minh ban ngày tại Kim Bối Xuyên Sơn Giáp trong bụng tìm được kỳ dị hòn đá!

  Nữ tử mở miệng nói liên tiếp , nhưng là cực kỳ mơ hồ, Lâm Minh chỉ nghe rõ ràng hai chữ —— Ma Phương!

  Ma Phương?

  Không biết vì sao, Lâm Minh nghe được hai chữ này trong tích tắc, liền liên tưởng đến cái kia hình lập phương hòn đá, chẳng lẽ, hòn đá danh tự đã kêu Ma Phương?

  "Oanh!"

  Cuồng mãnh bạo tạc, không gian bị xé nứt rồi, cả phiến thiên không xoáy lên cực lớn vòng xoáy, cái này vòng xoáy uy lực vô cùng, mang tất cả cả phiến Thiên Địa, những nơi đi qua, núi cao nứt vỡ, không gian sụp xuống, sông băng càng là lập tức chôn vùi hóa thành hư vô, tại khủng bố như vậy vòng xoáy ở bên trong, cái kia trên vạn người ảnh thân thể hóa thành bụi bậm, linh hồn bị quấy thành từng khối mảnh vỡ bị thu nạp nhập cái kia Ma Phương bên trong!

  Mà Lâm Minh tựu đứng ở nơi này Phong Bạo trung ương, thấy tận mắt lấy vòng xoáy mang tất cả hết thảy, bên người hết thảy hóa thành tro bụi, mà bản thân của hắn tắc thì không đếm xỉa đến, cái loại cảm giác này, không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung, mặc dù một đời một thế cũng không cách nào quên!

  Lâm Minh cảm giác toàn thân đều là mồ hôi lạnh, mà lúc này, hắn phát giác chính mình đi tới một chỗ vô cùng rộng lớn đen kịt không gian chính giữa, ở chỗ này, lơ lững vô số toái tấm gương lóe sáng quang điểm, quang điểm có lớn có nhỏ, đại có lòng bài tay lớn nhỏ, chỉ có nhỏ như hạt gạo lớn nhỏ, mà ở cái này vô số quang điểm trung ương, có một đoàn một thước lớn nhỏ bạch sắc quang cầu, quang cầu phát ra mông lung vầng sáng, nhu hòa mà thánh khiết.

  Không biết như thế nào , Lâm Minh cảm giác được cái này quang cầu khí tức cùng lúc trước hắn chứng kiến cái kia thánh khiết nữ tử khí tức thập phần tương tự, không, phải nói giống như đúc!

  Chẳng lẽ, cái này quang cầu là cái kia thánh khiết nữ tử biến thành?

  Lâm Minh nhớ rõ, tại Không Gian Phong Bạo bộc phát về sau, nữ tử hóa thành một đạo bạch sắc lưu quang dung nhập đã đến Ma Phương chính giữa...

  Màu trắng lưu quang... Hẳn là tựu là cái này quang cầu? Như vậy tại đây chẳng lẽ là Ma Phương bên trong, như vậy những điểm sáng này...

  Lâm Minh hít sâu một hơi, chẳng lẽ lại những điểm sáng này là cái kia vô số người ảnh linh hồn bị Không Gian Phong Bạo cắn nát về sau, bị hút vào Ma Phương chỗ thành mảnh vỡ?

  Lâm Minh cảm giác được vô cùng rung động!

  Hắn hiện tại rất thanh tỉnh, vừa rồi phát sinh sở hữu tất cả cảnh tượng rõ mồn một trước mắt, tuy nhiên hắn lý trí nói cho mình đang nằm mơ, nhưng là hắn lại không Pháp Tướng tín đó là mộng, trong mộng hết thảy cũng không có so rất thật, hủy diệt Thiên Địa Phong Bạo y nguyên bảo tồn tại Lâm Minh trong óc, chính mình một cái liền Ngưng Mạch Cảnh cao thủ đều chưa thấy qua thiếu niên vô tri, làm sao có thể làm ra như vậy kỳ dị mà khí thế khổng lồ lại để cho người rung động mộng?

  Khó như vậy đạo những này ảo giác đều thật sự? Cái này tên là Ma Phương kỳ dị Thạch Đầu, đã từng cắn nuốt vô số thực lực mạnh chính mình liền nhìn lên cũng không thể cường giả?

  Lâm Minh không cách nào tưởng tượng rốt cuộc là quốc gia nào hội có nhiều như vậy chỉ là khí thế tựu lại để cho hắn hít thở không thông cường giả, hắn ngóng nhìn lấy đen kịt không gian cái kia vô số lơ lửng rơi lả tả lấy đủ mọi màu sắc quang điểm, hồi lâu sau, hắn do do dự dự đưa tay ra, nhẹ nhàng chạm đến một khỏa cách cách mình gần đây, thể tích nhỏ nhất, đồng thời hào quang lại nhất ảm đạm một khỏa quang điểm.

  Mà đang ở Lâm Minh đụng vào quang điểm về sau trong tích tắc, cái kia quang điểm phút chốc thoáng một phát chui vào Lâm Minh đầu ngón tay, Lâm Minh không kịp làm ra bất kỳ phản ứng nào, lập tức cảm giác phảng phất một thanh búa tạ trùng trùng điệp điệp đập nện tại đầu lâu của mình lên, hắn kêu rên một tiếng, trực tiếp ném tới trên mặt đất.

  "Ah ah ah ah!"

  Lâm Minh gắt gao ôm lấy đầu, hắn cảm giác phảng phất có đồ vật gì đó tại liều mạng chui vào đầu óc của mình, cái loại nầy tê tâm liệt phế đau đớn lại để cho Lâm Minh hận không thể đập nát đầu của mình che cốt, đem vật kia lấy ra!

  Không cách nào kháng cự! Lâm Minh cảm giác mình phảng phất muốn bị cắn nuốt rồi!

  Thôn phệ?

  Đúng rồi, cái kia đã vô chủ linh hồn mảnh vỡ, bản năng muốn thôn phệ của mình tinh thần chi hải!

  "Đáng chết!"

  Lâm Minh ý thức được điểm này, trong lòng có ngắn ngủi kinh hoảng, nhưng là hắn rất nhanh tựu trấn định lại, cái kia mảnh vỡ chỉ còn lại có như vậy nhỏ bé một chút, hơn nữa chủ nhân của nó sớm đã chết đi, chính mình sao có thể bại bởi như vậy một đoạn ngắn vô chủ ý thức!

  Đột nhiên quát lên một tiếng lớn, Lâm Minh nắm chặt hai nắm đấm, móng tay thật sâu khảm tiến huyết nhục bên trong, giữ vững vị trí bản tâm! Của ta võ đạo chi tâm!

  Ta lập chí truy cầu võ đạo cực hạn, há có thể ở chỗ này sẽ chết đi! ?

  Lâm Minh không biết như thế nào khu trừ đạo kia vô chủ tàn niệm, hắn chỉ là cắn chặt răng, liều mạng ngạnh kháng, các loại hỗn loạn cảnh tượng dũng mãnh vào trong đầu của hắn, nỗi đau đớn người thường không chịu nổi lại để cho Lâm Minh gần muốn hôn mê, thế nhưng mà hắn thủy chung cắn chặt răng, giữ vững vị trí trong đầu cuối cùng một điểm thanh minh, giữ vững vị trí hắn cố định võ đạo chi tâm!

  Loại này không thuộc mình tra tấn không biết giằng co bao lâu, mới chậm rãi trở thành nhạt, Lâm Minh cuối cùng từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại, mở mắt ra, thiên đã tảng sáng, hắn toàn thân bị mồ hôi lạnh ướt đẫm, đệm chăn thấm ướt, trong lòng bàn tay bị móng tay khấu trừ máu tươi đầm đìa!

  Chứng kiến tình cảnh như vậy, Lâm Minh có thể trăm phần trăm khẳng định, trước khi cũng không phải nằm mơ, không có cái nào ác mộng có thể có như vậy hiệu quả.

  Hắn tĩnh tâm tưởng tượng, không khỏi âm thầm nghĩ mà sợ, một người linh hồn do hai bộ phân tổ thành, một là tinh thần lạc ấn, một là trí nhớ, tinh thần lạc ấn bị xóa đi linh hồn tựu là vô chủ linh hồn, vô chủ linh hồn chỉ có bản năng, chính mình đụng vào cái kia linh hồn chỉ có nửa khỏa hạt gạo lớn nhỏ một chút mảnh vỡ, hơn nữa hào quang cực kỳ ảm đạm, vậy mà đều thiếu chút nữa đem chính mình nuốt, thật sự thật đáng sợ! Nếu là lúc trước hắn đụng vào là một khối lớn hơn mảnh vỡ, hắn có lẽ đã biến thành ngu ngốc!

  Cái kia Ma Phương thật sự quá nguy hiểm!

  Lâm Minh nghĩ như vậy, đột nhiên biến sắc, ồ... Trong đầu của mình...

  Nhiều hơn rất nhiều thứ!

  Pháp trận... Chữ khắc trên đồ vật... Tuyên khắc... Các loại cổ quái ký hiệu, các loại thần bí ký tự, các loại phong cách cổ xưa mà tản ra cường đại khí tức vũ khí tập tranh ảnh tư liệu...

  Đây là vật gì?

  Chẳng lẽ là cái kia vô chủ trong linh hồn chịu tải trí nhớ?

  Ý nghĩ này lại để cho Lâm Minh tâm thần chấn động, hắn ẩn ẩn ý thức được, phần này trí nhớ, có lẽ là một số không cách nào tưởng tượng tài phú...

  Phức tạp trí nhớ, tuy nhiên đã tiến nhập Lâm Minh trong óc, nhưng lại không như bản thân mình trí nhớ như vậy có thể tùy ý thuyên chuyển, mà cần một chút sửa sang lại cùng dung hợp.

  Gặp được trận pháp, chữ khắc trên đồ vật các loại Lâm Minh trước hơi gây khó dễ quản, những vật này có chút không trọn vẹn có chút mất trật tự, tựa hồ cũng là nguồn gốc từ tại một loại tại vũ khí bên trên chữ khắc trên đồ vật tuyên khắc chức nghiệp.

  Lâm Minh tạm thời vô tình ý tại nghiên cứu loại này chức nghiệp, hắn có rất nhiều càng cần nữa, càng khao khát đồ vật, một mực tìm xuống dưới, Lâm Minh ngừng thở, thẳng đến một đoạn thời khắc hắn tinh thần chấn động, Luyện Thể kỳ luyện thể pháp quyết ——《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》!

  Truyện Thừa Công Pháp!

  Thiên Vận Võ Phủ vì sao xa xa không bằng Thất Huyền Võ Phủ? Đó chính là bởi vì truyền thừa!
   
  Tùy Nhã thích bài này.
 5. 504
  1,297
  203
  Ayaka

  Ayaka
  Cô Chủ Nhỏ

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Mời đọc
  Chương 04: Truyền Thừa Công Pháp

  Cập nhật lúc 2012-9-19 21:21:29 số lượng từ: 3096

  Thiên Vận Võ Phủ thành lập chỉ có tám mươi năm, mà Thất Huyền Võ Phủ là có thêm sáu trăm năm truyền thừa lịch sử Tam phẩm tông môn Thất Huyền Cốc thiết lập, Võ Phủ trong có phần đông Truyền Thừa Công Pháp đảm nhiệm tuyển!

  Tu luyện Thiên Vận Võ Phủ Truyền Thừa Công Pháp, đến luyện thể lục trọng Ngưng Mạch Kỳ hi vọng xa vời, mà tu luyện Thất Huyền Võ Phủ Truyền Thừa Công Pháp, chỉ cần có Tứ phẩm thiên phú, đột phá Ngưng Mạch Kỳ cũng không phải việc khó!

  Mà về phần Lâm Minh, hắn căn bản không có như dạng Luyện Thể Công Pháp, chỉ dựa vào lấy một bản 《 võ đạo Nhập Môn 》, mỗi ngày đối với cái cọc gỗ đánh quyền, mỗi ngày cầm Dịch Cốt Đao Giải Cốt, cái này là Lâm Minh võ đạo chi lộ!

  Mấy năm qua này, hắn tựu là dựa vào những này chính mình lục lọi đích phương pháp xử lý, dựa vào chăm chỉ, từng bước một bước vào luyện thể đệ nhất trọng cánh cửa!

  Truyền thừa, đối với hắn thật sự quá trọng yếu!

  Lâm Minh trong nội tâm vô cùng kích động, hắn giống như đói dung hợp sửa sang lấy cái này bản Truyền Thừa Công Pháp tri thức, rất nhanh, cái này 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 liền lần nữa mang cho hắn kinh hỉ!

  《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 là Thần Vực đỉnh cấp Luyện Thể Công Pháp, tuy nói là đỉnh cấp, nhưng là dù sao chỉ là Luyện Thể Công Pháp, cho nên tại Thần Vực cũng không phải trân quý không hợp thói thường, lại để cho Lâm Minh kích động nguyên nhân, là hắn rốt cuộc tìm được cái này cái gọi là Thần Vực đến cùng là địa phương nào.

  Thần Vực là một cái càng cao tầng thứ thế giới, thế giới kia đã truyền thừa tuyệt đối năm, vô luận luyện thể, võ đạo, các loại vũ khí sử dụng, các hạng kỹ năng cùng trận pháp cũng đã phát triển đến mức tận cùng, nơi đó là võ đạo Đại Năng Giả thế giới, bọn hắn Thông Thiên bản lĩnh căn bản không phải hiện giai đoạn Lâm Minh có khả năng tưởng tượng đấy!

  Kể từ đó, cái này bản 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 giá trị không thể đánh giá! Mà cái kia Ma Phương trong tồn trữ càng nhiều nữa linh hồn mảnh vỡ, đợi đến lúc thực lực của chính mình đầy đủ lúc, có lẽ có thể dung hợp thêm nữa...!

  Nghĩ tới đây, Lâm Minh trong nội tâm kích động vô cùng.

  Lâm Minh hiện tại rất sợ cái này bản Công Pháp trên đường thiếu thốn, dù sao mình dung hợp linh hồn mảnh vỡ vốn cũng chỉ là một ít khối, thiếu thốn Công Pháp tựu lại để cho người rất là tiếc rồi, cũng may một mực đọc dung hợp xuống dưới, 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 thủy chung nguyên vẹn, theo Luyện Lực, Luyện Nhục, Luyện Tạng, mãi cho đến Dịch Cân, Đoán Cốt, Ngưng Mạch, toàn bộ có.

  Cái này đã đầy đủ lại để cho Lâm Minh giật mình được rồi, bởi vì tại Thiên Diễn Đại Lục, Luyện Thể Công Pháp chỉ nhằm vào một cái giai đoạn, ví dụ như chuyên môn Dịch Cân 《 Dịch Cân chân kinh 》, chuyên môn Đoán Cốt 《 Đoán Cốt Kim Thân Quyết 》, chuyên môn Ngưng Mạch 《 Cửu Mạch thần công 》 vân vân, mà 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 chỉ là một bản Công Pháp liền có thể theo Luyện Lực luyện đến Ngưng Mạch, mà ở chỗ này về sau, lại để cho Lâm Minh càng kinh ngạc sự tình đã xảy ra.

  Tại Lâm Minh chỗ Thiên Diễn Đại Lục, Ngưng Mạch tiêu chí lấy luyện thể giai đoạn chấm dứt, rồi sau đó là được bước vào Tụ Nguyên giai đoạn, Tụ Nguyên giai đoạn chia làm Hậu Thiên Cảnh Giới cùng Tiên Thiên Cảnh Giới, Ngưng Mạch Cảnh là một đạo khảm, rất nhiều người kẹt tại Đoán Cốt Cảnh, cả đời không cách nào càng tiến một bước.

  Ngưng Mạch Cảnh là nhân thể thân thể cực hạn, đây là thưởng thức, mà ở Hỗn Độn Cương Đấu Kinh ở bên trong, Ngưng Mạch về sau vậy mà còn có một cảnh giới —— Tôi Tủy!

  Tại Tôi Tủy phía trên, lại vẫn có tám môn độn giáp, dùng Bát Quái phương vị, đối ứng Cửu Tinh hiện tượng thiên văn, mở ra trong cơ thể tám môn, Đạo Cung Cửu Tinh, là được phá tan thân thể lực lượng cực hạn, trùng kích rất cao cảnh giới!

  Mà vô luận tu luyện Tôi Tủy hay vẫn là tám môn độn giáp đều không ảnh hưởng Võ Giả bước vào Hậu Thiên, Tiên Thiên, cái này tương đương với so người khác ngạnh sanh sanh nhiều ra mấy cái cảnh giới, trong đó chỗ tốt không cần nói cũng biết!

  Nhìn đến đây, Lâm Minh đã chấn kinh nói không ra lời, chỉ là cái này bản 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》, là được thế gian chí bảo!

  Lâm Minh đã không thể chờ đợi được muốn tu luyện rồi, bất quá tại tu luyện trước khi, hắn đầu tiên kiểm tra một chút trước ngực trong túi áo Ma Phương, nhưng mà cái này xem xét hắn lại ngây ngẩn cả người, Ma Phương biến mất!

  Lâm Minh kinh ra một thân mồ hôi lạnh, thò tay vừa sờ, cũng tại chỗ ngực cảm thấy một tia khác thường, xốc lên quần áo xem xét, lại phát hiện ngực trái túi phía dưới làn da nhiều ra một cái kỳ dị ký hiệu, phù hiệu kia đúng là Ma Phương bên trên một cái thần bí chữ khắc trên đồ vật.

  Ma Phương tiến vào trong cơ thể mình rồi hả? Lâm Minh nhớ tới lúc ấy cái kia thánh khiết nữ tử triệu hoán Ma Phương tựa hồ cũng là theo lòng bàn tay trong thịt triệu hoán mà ra, ngược lại không kỳ quái, chỉ là mình tựa hồ hoàn toàn không rõ ràng lắm một lần nữa triệu hoán Ma Phương phương pháp.

  Nếm thử một chút, quả nhiên không được, Lâm Minh có chút thất vọng, Ma Phương trong có thiên thiên vạn vạn cái linh hồn mảnh vỡ, chính mình chỉ tuyển một cái nhỏ nhất nhất ảm đạm liền đạt được như thế vật trân quý, nếu là có thể đem càng nhiều nữa linh hồn dung hợp mất, cái kia quả thực là một phần không cách nào tưởng tượng bảo tàng.

  Nghĩ tới đây, Lâm Minh đột nhiên tự giễu cười cười, chính mình là dầu mỡ heo hôn mê rồi tâm, một cái nhược tiểu đích nhất vô chủ linh hồn đều thiếu chút nữa nuốt lấy ý thức của mình, những thứ khác càng mạnh hơn nữa linh hồn mảnh vỡ còn không trực tiếp miểu sát chính mình, nằm mơ đây này.

  Xem ra vô luận Ma Phương bí mật, hay vẫn là những cái kia thần kỳ linh hồn mảnh vỡ, đều muốn chờ mình tu vi rất cao thời điểm lại nghiên cứu, hiện tại lo được lo mất, không bằng mau chóng tu luyện 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》.

  Vì vậy, Lâm Minh tĩnh hạ tâm lai bắt đầu cảm ngộ cái này vốn có lấy đã lâu lịch sử Thần Vực Truyền Thừa Công Pháp.

  《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 bản chất tựu là đem thân thể luyện thành Thần Binh, thân thể không thể phá vỡ, mà lại lực lượng kinh người.

  Không chỉ như thế, 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 còn chú ý dùng sức kỹ xảo, chỉ là đệ nhất trọng Luyện Lực tựu cùng truyền thống Công Pháp có rất lớn bất đồng.

  Bình thường Công Pháp Luyện Lực, luyện đến ngàn cân lực lượng xem như tiểu thành, một quyền đánh nát Thiết Mộc cái cọc gỗ, tại Cương Đấu Kinh ở bên trong, chẳng những muốn Luyện Lực, hơn nữa muốn luyện tập lực lượng khống chế độ, luyện đến đại thành có thể dùng chưởng đem cái cọc gỗ đánh thành tơ mỏng, thậm chí đánh thành sợi bông!

  Chứng kiến những này Lâm Minh trong nội tâm hướng tới không thôi, không hề nghi ngờ, tu luyện 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 muốn so luyện thể cao thủ cường đại hơn rất nhiều!

  --------------------------

  Ba ngày sau ——

  Tại Đại Chu Sơn chân núi, trăng sáng treo cao, Thương Khung như màn, Lâm Minh nhắm mắt đứng tại trên cỏ, hô hấp dùng một cái đặc thù tần suất luật động lên, hắn cứ như vậy đứng thẳng không biết bao lâu, cả người như một tháng ở dưới điêu khắc , vẫn không nhúc nhích.

  Hắn tại tu luyện, 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 trong ghi lại một loại đặc biệt chân nguyên vận chuyển phương pháp ——《 Hỗn Độn Chân Nguyên Quyết 》, bộ này pháp quyết tổng cộng thất trọng, có thể rất tốt lợi dụng chân nguyên rèn luyện thân thể, rèn gân cốt, pháp quyết đại thành về sau, vô luận lực lượng cùng thân thể cứng cỏi trình độ đều đề cao thật lớn, viễn siêu cùng cảnh giới những người khác!

  Tại gió đêm quét xuống, vô số cỏ mịn cây cỏ như gợn sóng tầng tầng phập phồng, Lâm Minh hô hấp tựa hồ cũng theo cái này phập phồng mà luật động, phảng phất cùng hoàn cảnh chung quanh hoàn toàn hòa thành một thể, tuy hai mà một.

  Nguyệt qua ngọn cây, một giọt hàn lộ tại Lâm Minh đỉnh đầu lá cây bên cạnh sao lặng lẽ ngưng kết, theo lá cây nhẹ nhàng run lên, nặng trịch giọt sương vô thanh vô tức tích rơi xuống.

  Vốn là vẫn không nhúc nhích Lâm Minh đột nhiên mở hai mắt ra, phải vươn tay ra, giọt sương tinh chuẩn rơi vào Lâm Minh đầu ngón tay, rồi sau đó dọc theo ngón tay lăn xuống đến lòng bàn tay, Lâm Minh đột nhiên nắm tay, đem giọt sương trảo ở lòng bàn tay, rồi sau đó bả vai run lên, dùng xà cạp eo, đột nhiên một quyền oanh ra.

  "BÌNH!"

  Theo một tiếng trầm đục, Lâm Minh trước mặt ôm hết phẩm chất Thiết Mộc đại thụ mảnh gỗ vụn bay tán loạn, trống rỗng xuất hiện một cái sâu đạt non nửa thước quyền ổ!

  Lâm Minh hít sâu một hơi, thu quyền, buông tay, cái kia một giọt sương châu vậy mà tiếp tục lăn rơi xuống, theo "Lạch cạch" một tiếng vang nhỏ, giọt sương rớt tại trên lá cây, tứ tán vỡ ra.

  Thấy như vậy một màn, Lâm Minh trên mặt hiện ra vẻ tươi cười.

  《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 yêu cầu khống chế lực lượng đến lô hỏa thuần thanh cảnh giới, một quyền của mình chém ra giọt sương không có vỡ, tuy nhiên khoảng cách 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 yêu cầu rất xa, nhưng là tính toán có chút thành tích.

  Hơn nữa vừa rồi một quyền kia, tại cứng rắn như sắt Thiết Mộc bên trên có thể lưu lại non nửa thước sâu thiển quyền ổ, nếu tại ba ngày trước, có thể có nửa tấc cũng không tệ rồi, cái này hoàn toàn là 《 Hỗn Độn Chân Nguyên Quyết 》 công lao.

  Ba ngày qua này, Lâm Minh bao giờ cũng không tại luyện tập 《 Hỗn Độn Chân Nguyên Quyết 》, cuối cùng là mò tới cánh cửa, bất quá khoảng cách chính thức đệ nhất trọng tiểu thành còn kém xa lắm.

  Trên thực tế, Lâm Minh có thể tu luyện thuận lợi như vậy, hay vẫn là dính vị tiền bối kia đại năng quang, vị tiền bối kia trong trí nhớ rất nhiều kinh nghiệm cảm ngộ đối với Lâm Minh tu luyện có lợi thật lớn, thậm chí Công Pháp vận chuyển đã xâm nhập vị tiền bối kia linh hồn, Lâm Minh muốn làm chỉ chỉ dùng để thân thể của mình đi trí nhớ chúng.

  Bởi vì điên cuồng tu luyện, Lâm Minh tiêu hao dược liệu tốc độ cũng cực nhanh, Huyết Nhân Sâm hắn đã dùng xong ba phiến, nếu dùng cái này luyện pháp, không xuất ra nửa tháng muốn dùng hết rồi.

  Tuy nhiên Công Pháp đã có, nhưng là dược liệu vấn đề còn không có đạt được giải quyết...

  Cứ như vậy, lại là hai ngày đi qua, Lâm Minh thực lực càng ngày càng mạnh, hiện tại hắn tại Đại Minh hiên Giải Cốt một cấp hung thú đã không cần tốn nhiều sức, mặc dù là Nhị cấp ma thú, cũng có thể liền cắt bốn năm đầu y nguyên nhẹ nhõm.

  ...

  Một ngày sáng sớm, Lâm Tiểu Đông đi vào Đại Minh hiên tìm được Lâm Minh, giữa hai người có định vị truyền âm phù, Lâm Minh chỉ là nói cho Lâm Tiểu Đông mình ở Đại Minh hiên chế tác, nhưng cũng không có nói cho hắn biết nguyên nhân.

  "Mỗi năm một lần võ đạo giao dịch hội?" Lâm Minh nao nao, cái này võ đạo giao dịch hội tựu là Lâm Tiểu Đông đề nghị muốn đi địa phương rồi.

  "Đúng vậy a, các loại võ đạo cao thủ, danh môn quý tộc đều trình diện, bên trong bán ra đồ vật không có nhất quý hiếm, chỉ có trân quý hơn!"

  Lâm Minh nhún nhún vai, nói ra: "Loại đồ vật này chúng ta như thế nào mua được rất tốt, trên người của ta tựu thừa không đến hai mươi lượng vàng rồi."

  "Mua không nổi nhìn xem vẫn không được sao, coi như thêm kiến thức, hơn nữa, lập tức muốn đi vào Võ Phủ rồi, chúng ta dù sao cũng phải có một kiện tiện tay binh khí a, lên phẩm cấp bảo vật chúng ta mua không nổi, đã trên trung đẳng hoàn mỹ vũ khí ta hay vẫn là hoa được rất tốt đấy."

  Lâm Tiểu Đông đã nói đến nước này, Lâm Minh cũng không muốn mất hứng, ra đi xem một chút cũng tốt.

  Hai người kết bạn đi về phía trước, Lâm Tiểu Đông một đường đều nói không ngừng, các loại về giao dịch hội Bát Quái kiến thức hắn thuộc như lòng bàn tay, giao dịch hội chỗ Địa Cư cách Thất Huyền Võ Phủ khá gần, chỗ đó xem như ngoại ô, cũng không phồn hoa, hai người một mực xuyên qua khu náo nhiệt, cách một cái hẻm nhỏ lúc, Lâm Minh đột nhiên bước chân dừng lại:một chầu, một tay khoác lên Lâm Tiểu Đông trên bờ vai.

  "Làm sao vậy Minh ca?" Lâm Tiểu Đông không rõ ràng cho lắm.

  "Có người chắn chúng ta." Lâm Minh nói xong tay vừa sờ bên hông, rút ra bản thân tại Đại Minh hiên một mực dùng được Giải Cốt dao găm, những ngày này Lâm Minh tu luyện 《 Hỗn Độn Chân Nguyên Quyết 》, cảm giác lực nhạy cảm rất nhiều lần.

  Hắn cơ hồ trước tiên tựu đoán được người đến là ai, hai ngày trước hắn bị chủ thuê nhà xua đuổi thời điểm, đánh cho một cái tai nhọn hàm khỉ gia hỏa, hiện tại, thằng này chủ nhân tìm tới cửa, đối với giờ khắc này đến, Lâm Minh sớm có chuẩn bị.
   
  Tùy Nhã thích bài này.
 6. 504
  1,297
  203
  Ayaka

  Ayaka
  Cô Chủ Nhỏ

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Mời đọc
  Chương 05: Đổ đấu

  Cập nhật lúc 2012-9-20 10:42:19 số lượng từ: 2144

  Ngay tại Lâm Minh lúc ngừng lại, một cái hơi có vẻ bén nhọn thanh âm tại trong hẻm nhỏ vang lên: "Ha ha, không có nhìn ra, tính cảnh giác rất cao ah, ngươi gọi Lâm Minh đúng không?" Một người mặc cẩm y thiếu niên hai tay giao nhau ôm ở trước ngực, mang trên mặt khinh miệt trêu tức dáng tươi cười, theo một tòa nhà trệt đằng sau chậm rãi quấn ra, tại phía sau hắn, còn có bốn năm cái mười bảy mười tám tuổi thiếu niên, những thiếu niên này cơ bản đều tại Luyện Thể kỳ nhất trọng, chỉ có một đã đến Luyện Thể Nhị Trọng, mà thiếu niên mặc áo gấm cũng là Luyện Thể Nhị Trọng.

  Chứng kiến cái này trận thế, Lâm Tiểu Đông lập tức luống cuống, hắn nhận ra cái này thiếu niên mặc áo gấm, là vài ngày trước Thất Huyền Võ Phủ báo danh hiện trường, cùng Chu Viêm cùng lúc xuất hiện tên kia, kẻ đần cũng nhìn ra hôm nay thằng này dẫn người tới là đến bới móc đấy.

  Tổng cộng sáu người, hai cái Luyện Thể Nhị Trọng, bốn cái Luyện Thể Nhất Trọng, mà hắn cùng Lâm Minh cũng chỉ là Luyện Thể Nhất Trọng, cái này nếu đánh tuyệt đối là ngược đãi, cái kia thiếu niên mặc áo gấm nhất định là Thiên Vận Thành đại gia tộc đệ tử, có quyền thế, đem người giết chết rất không có khả năng, nhưng là làm cho tàn tuyệt đối lơ lỏng bình thường.

  "Các ngươi muốn làm gì?" Lâm Tiểu Đông tiếng quát nói, trong ngôn ngữ mang theo một tia tức giận.

  "Việc này ngươi muốn hỏi hắn." Thiếu niên mặc áo gấm chỉ chỉ Lâm Minh, "Ngươi rất là uy phong ah, đem dưới mặt ta người đánh chính là mặt mũi tràn đầy là huyết, xương sườn đá gãy hai cây."

  Đối với những này đại gia tộc đệ tử mà nói, hạ nhân chết sống bọn hắn kỳ thật không quan tâm, nhưng là thể diện là trọng yếu phi thường , thực tế đem làm cái kia hạ nhân một bả nước mũi một bả nước mắt nói mình đã báo ra thiếu niên mặc áo gấm danh hào, lại như cũ bị đánh đích té *** té đái lúc, thiếu niên mặc áo gấm triệt để phẫn nộ rồi.

  "Ngươi rất năng lực, nói muốn đem ta Vương Nghĩa Cao dẫm nát dưới lòng bàn chân đúng không, ta hôm nay ngược lại muốn nhìn, ngươi là như thế nào đem ta dẫm nát dưới lòng bàn chân đấy!" Thiếu niên mặc áo gấm sắc mặt dữ tợn nói.

  Lâm Minh căn bản không biết đạo Vương Nghĩa Cao danh tự, cũng chưa bao giờ đã từng nói qua muốn đem hắn dẫm nát dưới lòng bàn chân , nghĩ đến đây là cái kia hạ nhân vì khơi mào Vương Nghĩa Cao phẫn nộ, thêu dệt vô cớ , bất quá Lâm Minh cũng lười được giải thích, một trận nhất định là muốn đánh chính là.

  《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 tuy nhiên lợi hại, nhưng là hắn dù sao chỉ tu luyện mấy ngày mà thôi, đồng thời đối phó nhiều người như vậy, còn có hai cái Võ Đạo Nhị Trọng cường giả thập phần miễn cưỡng, huống chi bên người còn có Lâm Tiểu Đông, một khi hắn bị cưỡng ép ở, cái kia thì phiền toái.

  Lui một bước nói, cho dù lần này đánh nhau chết sống đánh thắng, ngày sau cũng sẽ biết phiền toái không ngừng, nếu là phiền toái thăng cấp, chính mình đem Vương Nghĩa Cao đánh chính là thảm rồi, cái kia nhất định sẽ liên lụy đến Vương Nghĩa Cao phụ thân, người này là Thiên Vận Thành quân chủ, Lâm Minh có thể không trông cậy vào loại này cấp bậc đích nhân vật sẽ cùng chính mình một cái tiểu dân chúng giảng đạo lý, đối với hắn hiện tại mà nói, loại này thế lực hắn không thể trêu vào.

  Rất phiền toái!

  Lâm Minh nghĩ nghĩ, đột nhiên tâm niệm vừa động, nghĩ tới một cái giải quyết việc này đích phương pháp xử lý, hắn đối với Vương Nghĩa Cao nói ra: "Như vậy ngươi muốn thế nào?"

  "Ta muốn thế nào?" Vương Nghĩa Cao nao nao, chợt cười ha ha, "Cái này ngu ngốc, lại vẫn hỏi ta muốn thế nào."

  Hắn mang đến mấy cái hồ bằng cẩu hữu cũng đi theo đại cười , trong mắt bọn hắn, Lâm Minh không khác một người ngu ngốc, đều đến nước này rồi, còn hỏi bọn hắn đến cùng muốn thế nào, thật sự là Cực phẩm ah.

  Vương Nghĩa Cao nở nụ cười một hồi lâu mới dừng cười, nói ra: "Ta thật không biết nên nói ngươi là đồ con lợn tốt đây này hay vẫn là đồ con lợn tốt đâu này? Bất quá ngươi đã hỏi như vậy rồi, bổn thiếu gia cũng cho ngươi một cái cơ hội, miễn cho nói bổn thiếu gia không lưu tình mặt, như vậy đi, ngươi quỳ trên mặt đất đem giày của ta ngọn nguồn liếm sạch sẽ, sau đó chính mình đánh gãy một đầu gân tay một đầu gân chân, việc này cứ như vậy được rồi."

  Lâm Tiểu Đông nghe được Vương Nghĩa Cao nói như vậy, lập tức trong lòng giận lên, "Thao, Minh ca, theo chân bọn họ nói lời vô dụng làm gì, cùng lắm thì liều mạng, chúng ta Thanh Tang Thành Lâm gia cũng không phải quả hồng mềm, xem bọn hắn dám thế nào!"

  Lâm Tiểu Đông biết rõ hôm nay cái này thiếu là đoán chừng rồi, chỉ có thể trông nom việc nhà tộc chuyển ra đến, hi vọng bọn hắn có thể kiêng kị thoáng một phát. Thụ chút ít da thịt nỗi khổ không sao, nhưng là nếu là bị làm cho tàn rồi, cái kia đối với Võ Giả mà nói hậu quả thật là nghiêm trọng , mặc dù có quý hiếm dược thảo, cũng không nhất định có thể trở về phục dĩ vãng trạng thái.

  "Thanh Tang Thành Lâm gia? Hừ, ngươi cho rằng ta hội kiêng kị các ngươi Lâm gia, Lâm Minh, ngươi rốt cuộc là chính mình động thủ, hãy để cho ta động thủ?"

  "Động thủ ngươi thử xem ah! Đến ah, đem làm ta sợ ngươi ah!" Lâm Tiểu Đông tiến tới một bước, một tay gắt gao cầm chặt chuôi kiếm, kỳ thật trong lòng của hắn sợ được rất, bất quá hắn lại thuộc về cái loại nầy đun sôi đâu "con vịt" mạnh miệng hình , trong nội tâm sợ đến phải chết, nhưng là nam nhân này mặt mũi không thể ném đi!

  Lâm Minh kéo lại Lâm Tiểu Đông, đối với Vương Nghĩa Cao nói ra: "Vừa rồi ngươi nói sẽ là của ngươi yêu cầu? Tốt, chỉ cần ngươi tại võ đạo quyết đấu trong thắng ta, ta có thể nghe ngươi xử trí."

  "Minh ca, ngươi..." Lâm Tiểu Đông nóng nảy, tuy nhiên tin tưởng Lâm Minh ngày sau tất có thành tựu, nhưng là hiện giai đoạn chỉ có Luyện Thể kỳ nhất trọng hắn vô luận như thế nào cũng đánh không lại Luyện Thể Nhị Trọng Vương Nghĩa Cao, hắn sợ Lâm Minh thua về sau thật sự cũng bị đánh gãy gân tay gân chân.

  Lâm Minh nói: "Yên tâm đi, ta tự có chừng mực."

  "Võ đạo quyết đấu? Ngươi cũng xứng cùng ta võ đạo quyết đấu?" Vương Nghĩa Cao không nghĩ tới Lâm Minh hội đưa ra cái này, tại Thiên Vận Quốc, quan phủ bình thường sẽ không tham gia Võ Giả tranh đấu, bởi vì căn bản quản không được, chỗ dùng Võ Giả ở giữa mâu thuẫn thường thường lấy võ đạo quyết đấu phương thức, chỉ cần song phương đồng ý, hơn nữa ước định tốt rồi thắng thua một cái giá lớn, như vậy so qua về sau mâu thuẫn không truy cứu nữa, dù sao đối với Võ Giả mà nói, danh dự là thập phần trọng yếu đấy.

  Vương Nghĩa Cao thực lực cao hơn Lâm Minh một cấp, đương nhiên sẽ không cho là chính mình thất bại, hắn chỉ là cảm thấy dùng thực lực của mình địa vị cùng Lâm Minh tiến hành võ đạo quyết đấu có mất thân phận.

  Lâm Minh nói: "Không có xứng cùng không xứng, chỉ có dám cùng không dám."

  "Ngươi muốn nói ta không dám? Cái này thật sự là ta năm nay đến nghe qua buồn cười nhất chê cười, rất tốt, đã ngươi không biết sống chết, ta đây thành toàn ngươi!"

  Lâm Minh nói: "Tốt, cái kia chúng ta đi quảng trường."

  Hẻm nhỏ quá vắng vẻ, không có người vây xem, Lâm Minh sợ Vương Nghĩa Cao lật lọng, mà khi lấy rất nhiều người mặt, Vương Nghĩa Cao da mặt dù dày cũng không có biện pháp chống chế rồi, trừ phi hắn về sau không muốn tại Thiên Vận Thành lăn lộn.

  Võ Giả luận võ thật là tốt xem , trên quảng trường chưa bao giờ khuyết thiếu người xem náo nhiệt, rất nhanh, phụ cận tựu tụ tập hơn mười người, trong đó còn có Võ Giả, chứng kiến thấy rành mạch võ hai người, người vây xem nhóm: đám bọn họ nghị luận nhao nhao.

  "Đây không phải Vương Quân chủ nhi tử sao?"

  "Đúng vậy a, thằng này vừa muốn khi dễ người rồi, không biết là nhà ai hài tử xui xẻo như vậy."

  "Luyện Thể Nhất Trọng đối với Luyện Thể Nhị Trọng, đây không phải nhất định phải thua sao."

  "Tiểu tử này xem chỉ là dân chúng thấp cổ bé họng ah, cái tuổi này Luyện Thể Nhất Trọng không tệ rồi, thật đáng tiếc, chỉ sợ cũng bị làm cho tàn rồi..."

  ...

  Vương Nghĩa Cao tại Thiên Vận Thành thanh danh không tốt lắm, đa số người ôm đồng tình kẻ yếu tâm tính, đối với Lâm Minh quăng đi ánh mắt thương hại.

  Người càng tụ càng nhiều, Vương Nghĩa Cao có chút khó chịu rồi, dù sao Luyện Thể Nhị Trọng khi dễ Luyện Thể Nhất Trọng không phải cái gì sáng rọi công việc, hơn nữa đối với phương thân phận cùng hắn nghiêm trọng không đúng các loại..., hắn không muốn bị thêm nữa... Người trông thấy, có mất thân phận!

  Vì vậy hắn không kiên nhẫn nói: "Ngươi còn phải đợi tới khi nào, tranh thủ thời gian so đã xong tự phế gân tay gân chân, ta sẽ cho ngươi biết giữa chúng ta chênh lệch."

  Lâm Minh xem người tụ tập không ít, đối với Vương Nghĩa Cao nói ra: "Đương nhiên nếu so với, bất quá ta thua mặc ngươi xử trí, như vậy ta thắng đâu này?"

  Thắng? Cái này ** còn muốn thắng?
   
  Tùy Nhã thích bài này.
 7. 504
  1,297
  203
  Ayaka

  Ayaka
  Cô Chủ Nhỏ

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Mời đọc
  Chương 06: Tay không đối địch

  Cập nhật lúc 2012-9-20 10:42:41 số lượng từ: 2020

  Vương Nghĩa Cao cảm thấy trước mắt thằng này là đầu óc bị lừa đá rồi, vượt cấp chiến đấu có thể thắng đối thủ không phải là không có, nhưng những cái kia đều là thiên tài, hơn nữa hơn nữa đỉnh cấp Công Pháp cùng danh sư dạy bảo mới có thể, Lâm Minh một cái tiểu tử nghèo, lấy tới bản cấp thấp Công Pháp không tệ rồi, bản thân thiên phú cũng kém, còn nghĩ đến thắng chính mình, có phải hay không buổi tối hôm qua không ngủ đủ, hiện tại còn mộng du đâu này?

  Hắn trên mặt trêu tức dáng tươi cười mà hỏi: "Ngươi muốn thế nào?"

  "Như là ta thắng rồi, ta muốn lưỡng khỏa bách niên Huyết Nhân Sâm, cộng thêm năm trăm lượng vàng!"

  Lưỡng gốc bách niên Huyết Nhân Sâm, cộng thêm năm trăm lượng vàng! Người chung quanh đều âm thầm líu lưỡi, tiểu tử này cũng không phải đèn đã cạn dầu, lưỡng gốc Huyết Nhân Sâm muốn ba trăm lượng vàng, thêm tựu là tám trăm lượng, đây cũng không phải là bút số lượng nhỏ, bất quá, phải có mệnh cầm mới được.

  "Tám trăm lượng vàng?" Vương Nghĩa Cao hừ lạnh một tiếng, "Ngươi cũng xứng? Ngươi cảm thấy ngươi tay chân giá trị tám trăm lượng vàng?"

  Tại Thiên Vận Quốc, quý tộc bình dân thân phận hoàn toàn không đúng các loại..., Vương Nghĩa Cao cho dù thất thủ đánh chết người, cũng không quá đáng bị phạt cấm đoán, rồi sau đó bồi thường 100 đến hai trăm lượng vàng mà thôi.

  Lâm Minh chậm rãi nói: "Võ Giả tay chân đối với Võ Giả mà nói là vô giá , ngươi nếu không phải nguyện ý, ta có thể không muốn vàng, ngươi cũng tự phế gân tay gân chân."

  "Thảo! Ngươi muốn chết!" Vương Nghĩa Cao nộ quát một tiếng, Hoắc rút ra bên hông trường kiếm.

  Lâm Minh thần sắc không thay đổi mà nói: "Ngươi vẫn chưa trả lời ta đấy?"

  "Hừ! Không phải là tám trăm lượng vàng sao? Cho ngươi một ngàn lượng thì như thế nào, ngươi có mệnh cầm sao? Lão tử cái này phế đi ngươi, trong vòng ba chiêu làm không chết được ngươi, lão tử về sau danh tự đảo lại niệm!"

  Vương Nghĩa Cao cũng là bị tức nóng nảy, Lâm Minh trong nội tâm vui vẻ, còn có ngại đưa tiền tiễn đưa thiểu , "Tốt, vậy thì một ngàn lượng!"

  Hắn vừa dứt lời, Vương Nghĩa Cao đã nhắm ngay Lâm Minh một kiếm chém tới!

  Một kiếm kia mang theo kim quang nhàn nhạt, lăng lệ ác liệt tiếng xé gió truyền ra mấy chục thước xa.

  Vũ kỹ!

  Lợi dụng chân nguyên cùng lực lượng cơ thể công kích sát thương địch nhân chiến pháp là được vũ kỹ, Vương Nghĩa Cao nói ra trong vòng ba chiêu tiêu diệt Lâm Minh ngoan thoại cũng không phải là nhất thời khí phách, hắn là tự nhiên mình cậy vào, cái kia chính là vũ kỹ! Loại này chiến pháp chỉ có đại gia tộc hoặc là Võ Phủ đệ tử mới có cơ hội học tập, người bình thường muốn học đều không có cửa đâu đường.

  Một khi dùng ra vũ kỹ, không Hội Võ kỹ người rất khó ngăn cản, thực tế Vương Nghĩa Cao cùng Lâm Minh còn kém một cái cảnh giới, càng là không hề lo lắng. Vương Nghĩa Cao hoàn toàn có nắm chắc một kích định thắng cục, nói ra trong vòng ba chiêu, chỉ là cho mình chừa chút đường lui , để tránh xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn.

  Vương Nghĩa Cao đoán được đúng vậy, Lâm Minh cho đến tận này xác thực chưa từng học qua bất kỳ vũ kỹ nào, hắn chỉ có thể dùng bình thường chiêu thức đến ứng đối Vương Nghĩa Cao tiến công.

  Người chung quanh chứng kiến một chiêu này đều cảm thấy thắng bại đã phân, Lâm Tiểu Đông càng là trong lòng căng thẳng, một kiếm này Lâm Minh như thế nào ngăn cản hạ!

  Lâm Minh hết sức chăm chú chằm chằm vào Vương Nghĩa Cao phách trảm xuống kiếm, từ khi tu luyện 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 bên trong đích 《 Chân Nguyên Quyết 》 về sau, cảm giác của hắn nhạy cảm mấy lần, lúc này trong mắt hắn, Vương Nghĩa Cao tựu là một đầu đánh tới mãnh thú! Những ngày này, Lâm Minh tách rời mãnh thú vô số, tuy nhiên những cái kia mãnh thú đều đã bị chết, nhưng là muốn đem chúng tách rời, y nguyên phải tìm được chúng huyết quản cốt cách khe hở, xuất đao nhanh chuẩn hung ác!

  Tại Vương Nghĩa Cao trường kiếm rơi xuống trong tích tắc, Lâm Minh xuất đao rồi, không có trải qua tính toán cùng quá nhiều cân nhắc, hoàn toàn bằng vào trực giác, một đao dọc theo Vương Nghĩa Cao chiêu thức bên trong đích khoảng cách, nghiêng vọt lên.

  Mang theo lăng lệ ác liệt kiếm quang một kiếm, đối lập chất phác không thể lại chất phác một đao, nhưng mà giao thủ kết quả lại làm cho người bất ngờ, Lâm Minh một cái nghiêng người tránh thoát Vương Nghĩa Cao mũi kiếm, mà hắn đao trong tay, lại dùng một cái không thể tưởng tượng nổi góc độ đâm vào Vương Nghĩa Cao dưới xương sườn!

  "BÌNH!" Vương Nghĩa Cao bị một đao đâm trúng, kêu rên một tiếng, trực tiếp bay rớt ra ngoài, từ không trung lăn lộn ngã xuống tại địa!

  Đây là có chuyện gì? Người vây xem không hiểu được một đao kia huyền bí, đều là ngây ngẩn cả người.

  Lúc này Vương Nghĩa Cao, y phục trên người theo ngực đến dưới xương sườn bị kéo ra khỏi một đầu dài một thước lỗ hổng, nhưng lại không có gặp huyết. Tại y phục của hắn bên trong, có đồ vật gì đó lóe nhàn nhạt Ngân Quang.

  "Nhuyễn giáp?"

  Lâm Minh thầm kêu đáng tiếc, Vương Nghĩa Cao tại quần áo phía dưới mặc nhuyễn giáp, nếu không phải cái này nhuyễn giáp, vừa rồi một kích liền có thể lại để cho Vương Nghĩa Cao mất đi sức chiến đấu.

  "Ngươi!" Vương Nghĩa Cao vừa sợ vừa giận, con mắt bởi vì sung huyết mà trở nên đỏ bừng, hắn rõ ràng trong đao rồi, bị một cái tu vi nhược với mình đã đâm trúng, hơn nữa là tại trước mắt bao người! Đây là cao ngạo hắn tuyệt đối không cách nào tiếp nhận sự tình.

  "Ta muốn ngươi chết!"

  Theo đạo lý, vừa rồi một kích đã tính toán Vương Nghĩa Cao thua, nhưng là đã phẫn nộ đến mức tận cùng Vương Nghĩa Cao sao có thể có thể nhận thua, hắn lại lần nữa vung lên trường kiếm, nhắm ngay Lâm Minh một kiếm chém tới!

  Vũ kỹ lại lần nữa phát động!

  Mà Lâm Minh, tựu như cùng một cái kinh nghiệm phong phú thợ săn, hào không lộ chút sơ hở bắt đến đánh tới mãnh thú mỗi một chỗ nhược điểm!

  "BÌNH!" Vừa rồi một màn kia lại lần nữa trình diễn, lúc này đây, Vương Nghĩa Cao áo ngoài phía bên phải cũng bị kéo một đường vết rách, kết quả của nó là, cẩm bào trở thành áo trấn thủ, đọng ở trên người.

  Người vây xem trợn mắt há hốc mồm, như vậy chiến đấu kết quả làm cho không người nào có thể tin, thế nào lại là loại kết quả này? Câu cửa miệng đạo nhất thốn trường nhất thốn cường, Vương Nghĩa Cao trường kiếm so Lâm Minh Dịch Cốt dao găm lớn lên nhiều, hơn nữa bản thân lại Hội Võ kỹ, tu vi cũng cao, nhưng thật sự đánh , hắn nhưng lại ngay cả tục hai lần bị đồng nhất chiêu đâm trúng, mà một chiêu kia thấy thế nào đều không có bất kỳ ra vẻ yếu kém địa phương.

  "Tiểu tử kia, vô luận thân thể tốc độ hay vẫn là xuất đao tốc độ đều so Vương Nghĩa Cao nhanh!" Một cái quan sát chiến đấu Võ Giả đột nhiên nói ra, Luyện Thể Nhất Trọng so Luyện Thể Nhị Trọng nhanh, cái này thật sự bất thường!

  Lâm Minh tốc độ xác thực so Vương Nghĩa Cao nhanh, hơn nữa mau ra không ít, đây là 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》 hiệu quả! Tại tu luyện bộ này Công Pháp trước khi, Lâm Minh xuất đao cũng đã cực kỳ tinh chuẩn, thấy rõ lực cũng thập phần nhạy cảm, nhưng là tốc độ của hắn cùng lực lượng đều nghiêm trọng theo không kịp đi, tự nhiên không có khả năng đả bại Luyện Thể Nhị Trọng Vương Nghĩa Cao.

  Mà bây giờ, đã có 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》, hết thảy đều đã bất đồng!

  "Ah ah ah!" Vương Nghĩa Cao muốn điên rồi, hắn một bả xé toang áo ngoài, lộ ra bên trong màu bạc nhuyễn giáp, chính mình vậy mà bại bởi một cái Luyện Thể Nhất Trọng tiểu tử, hôm nay không rửa nhục , hắn về sau không mặt mũi tại Thiên Vận Thành lăn lộn.

  "Ta làm thịt ngươi!" Vương Nghĩa Cao dốc sức liều mạng thúc dục chân nguyên trong cơ thể, hẹp mỏng sắc bén mũi kiếm phát ra càng hơn dĩ vãng hào quang, thẳng đến Lâm Minh đầu lâu, một kiếm này bị chém trúng , Lâm Minh tuyệt đối trực tiếp tử vong.

  Nhưng mà tại thời khắc này, Lâm Minh lại làm ra một cái lại để cho mọi người chấn động sự tình, hắn ném xuống dao găm, tay không đối địch!

  Vây xem tất cả mọi người là không rõ ràng cho lắm, cái kia Vương Nghĩa Cao một kích này rất rõ ràng là cuối cùng đánh cược một lần, quán chú toàn bộ lực lượng, tiểu tử này như thế nào tại thời khắc mấu chốt ném xuống vũ khí? Cầm lên vũ khí lực công kích tổng so nắm đấm cường a, hơn nữa thời khắc nguy cơ còn có thể ngăn thoáng một phát kiếm của đối phương.
   
  Tùy Nhã thích bài này.
 8. 504
  1,297
  203
  Ayaka

  Ayaka
  Cô Chủ Nhỏ

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Mời đọc
  Chương 07: Trời sinh thần lực?

  Cập nhật lúc 2012-9-20 22:31:32 số lượng từ: 2359

  Đúng vậy, Lâm Minh tu luyện 《 Hỗn Độn Cương Đấu Kinh 》, mạnh nhất công kích phương thức không phải dao găm, mà là nắm đấm!

  Hôm nay Lâm Minh mạnh nhất lực công kích đã có thể một quyền tại Thiết Mộc bên trên lưu lại một nửa xích sâu dấu quyền, Thiết Mộc cứng cỏi trình độ không tại sắt thép phía dưới, nếu là thay đổi Thạch Đầu, tuyệt đối nhẹ nhõm đánh nát!

  Lâm Minh nhìn không chuyển mắt chằm chằm vào Vương Nghĩa Cao, tập trung Vương Nghĩa Cao ngực, lách mình, ra quyền!

  "Bồng!"

  Chỉ nghe một tiếng trầm đục, Vương Nghĩa Cao phun huyết bay rớt ra ngoài, mặc dù có nhuyễn giáp bảo hộ, mặc dù hắn đã đạt đến luyện thể đệ nhị trọng Luyện Nhục, đem da thịt rèn luyện cực kỳ cứng cỏi, cũng căn bản gánh không được Lâm Minh siêu trọng quyền.

  Mắt thấy Vương Nghĩa Cao như là chết như heo ngã trên mặt đất, mọi người vây xem giật mình nói không xuất ra lời nói, Vương Nghĩa Cao tuyên bố muốn ba chiêu đánh bại Lâm Minh, nhưng là kết quả lại hoàn toàn trái lại, Vương Nghĩa Cao bị Lâm Minh ba chiêu đánh bại! !

  Ba chiêu này quyết đấu, mỗi một chiêu đều là Lâm Minh toàn thắng, nếu không là Vương Nghĩa Cao mặc nhuyễn giáp, chỉ sợ sớm đã thua trận, trong nơi này như Luyện Thể Nhất Trọng đối với Luyện Thể Nhị Trọng quyết đấu, trái lại còn không sai biệt lắm!

  "Lưu lão, người xem đây là có chuyện gì?" Tại quyết đấu tiến hành đến một nửa thời điểm, trên quảng trường liền nhiều hơn một cái tuổi già lão giả, người này lúc tuổi còn trẻ đã từng đạt tới qua Luyện Thể Ngũ Trọng Đoán Cốt Cảnh, khoảng cách Ngưng Mạch chỉ có một bước ngắn, nhưng mà Lưu lão cuối cùng nhất không có thể bước qua đạo này khảm, Đoán Cốt Cảnh Võ Giả, tuổi thọ cùng người bình thường hoàn toàn cùng cấp, thân thể cũng ngăn cản không nổi tuế nguyệt ăn mòn, hôm nay cái này Lưu lão đã qua tuổi bảy mươi, hoàn toàn không có sức chiến đấu rồi, nhưng là nhãn lực vẫn phải có.

  Lão giả thoáng suy tư một chút, nói ra: "Thiếu niên này là trời sinh thần lực!"

  Võ Giả thường nói Nhất phẩm thiên phú, Nhị phẩm thiên phú nói nhưng thật ra là thân thể hấp thu chân nguyên tốc độ cùng khó dễ trình độ, hấp thu chân nguyên tốc độ càng nhanh, thiên phú phẩm cấp càng cao.

  Mà Võ Giả thân thể bản thân lực lượng lại không kể cả tại phẩm cấp thiên phú bên trong, bởi vì đại đa số người tại tập võ trước khi lực lượng không sai biệt lắm, xuất phát điểm cùng cấp.

  Nhưng là cũng có rất ít người trời sinh thần lực, thậm chí so người bình thường lực lượng đại ra gấp 10 lần, mười mấy lần đến!

  Lực lượng đại, tốc độ thường thường cũng nhanh, chiến đấu khởi đến tự nhiên có ưu thế.

  Bất quá loại này Võ Giả số lượng cực kỳ rất thưa thớt, hơn nữa cũng không có thể có đại thành tựu, dù sao tu võ càng về sau, chân nguyên lại càng nặng muốn, bản thân lực lượng có thể tạo được hiệu quả tương ứng cũng càng nhỏ.

  "Thì ra là thế..." Dự thính người nhao nhao gật đầu, cái này giải thích ngược lại là thập phần hợp lý.

  Lâm Minh nhặt lên dao găm, từng bước một đi đến Vương Nghĩa Cao trước người, lúc này Vương Nghĩa Cao chật vật phi thường, quần áo bị cắt thành vải, miệng phun máu tươi, mặt mũi tràn đầy là Thổ, Vương Nghĩa Cao lúc này hận không thể một đầu đâm chết, hôm nay người này ném đi được rồi, hắn chỉ sợ muốn trở thành toàn bộ Thiên Vận Thành quần là áo lượt vòng tròn luẩn quẩn trò cười.

  Lâm Minh nói: "Vừa rồi tự ngươi nói , một ngàn lượng vàng, trả thù lao a."

  Thảo!

  Nghe được câu này, Vương Nghĩa Cao thiếu chút nữa lại nhả một búng máu đi ra.

  Con mẹ nó chính mình không có việc gì ăn no rỗi việc , tám trăm lượng nói thành một ngàn lượng! Hắn tuy nhiên là thế gia đệ tử, nhưng là xuất ra một ngàn lượng vàng tuyệt đối không phải cái số lượng nhỏ!

  Hôm nay tuyệt đối là hắn trong đời thảm nhất, khó quên nhất một ngày, trước mặt nhiều người như vậy, Vương Nghĩa Cao căn bản không cách nào lật lọng, hơn nữa bởi vì là võ đạo quyết đấu, hắn về sau liền muốn báo thù đều không được, nếu không hội bị người nhạo báng, trừ phi vụng trộm hạ độc thủ.

  "Tiền, đưa tiền đây!" Vương Nghĩa Cao đối với hắn một đám thủ hạ gào rú! Hôm nay, hắn nhận thức bại, đây không tính là xong, hắn thề muốn đem Lâm Minh bầm thây vạn đoạn!

  Nhóm người kia đều bị Lâm Minh thực lực cho chấn trụ rồi, cho dù bọn hắn sáu cái cùng một chỗ, cũng khó giữ được nhất định thắng! Hắn thật sự chỉ là Luyện Thể Nhất Trọng gia hỏa?

  "Tiểu Đông, lấy tiền." Lâm Minh nói đến, một ngàn lượng vàng không phải một cái số lượng nhỏ, Vương Nghĩa Cao mặc dù có tiễn, cũng sẽ không biết mang nhiều tiền như vậy tại trên thân thể, chỉ có thể chắp vá lung tung.

  Lâm Tiểu Đông theo Vương Nghĩa Cao thổ huyết về sau, vẫn ở vào ngốc trệ trạng thái, thẳng đến Lâm Minh gọi hắn, hắn mới khoa trương kịp phản ứng, bà mẹ nó, đây không phải là thật a, vậy mà thắng?

  Nhưng lại buôn bán lời một ngàn lượng vàng, đó là một ngàn lượng vàng ah! Lâm Tiểu Đông toàn bộ tài sản cũng không quá đáng hơn hai trăm lạng vàng, mua một khỏa Huyết Nhân Sâm tựu trừ đi hơn phân nửa!

  Chứng kiến lần lượt từng cái một tất cả lớn nhỏ kim phiếu giao cho trên tay mình, Lâm Tiểu Đông trên mặt biểu lộ do kinh ngạc biến thành cuồng hỉ, rồi sau đó lại có cuồng hỉ biến thành tiện cười.

  Ánh mắt của hắn vốn tựu không lớn, như vậy cười cười cơ hồ tìm không thấy rồi.

  "Ha ha, phát tài phát tài, khách khí, thật sự là khách khí ah, ta có thể nói cái gì đó? Thập phần cảm tạ chư vị hùng hồn, biết rõ chúng ta khó khăn, đại thật xa đến thăm đưa tiền cho chúng ta tiêu, cám ơn á."

  "Đặc biệt là cao thượng Vương huynh đệ, tám trăm lượng đều cảm thấy chưa đủ, không nên cho một ngàn lượng, phần nhân tình này ta đại biểu nhân dân cảm tạ ngươi."

  Nghe được Lâm Tiểu Đông ngồi châm chọc, nhất là cái kia "Cao thượng Vương ", vốn tựu bị thương Vương Nghĩa Cao yết hầu ngòn ngọt, trực tiếp nhổ ra một búng máu đến, lúc trước hắn đã từng nói qua, nếu như ba chiêu nội làm không thắng Lâm Minh, tên kia chữ tựu đảo lại niệm.

  Ta thảo đại gia mày!

  Vương Nghĩa Cao hận đến nghiến răng nghiến lợi, về phần những người khác, sắc mặt cũng là khó xem tới cực điểm, hết lần này tới lần khác Lâm Tiểu Đông thằng này là buồn nôn người chết không đền mạng hình , thu đủ kim phiếu về sau, hắn rất khoa trương trên tay nhổ ngụm nước, lần lượt từng cái một điểm .

  "Hai mươi, 30, 50, 100, 150, 170..."

  Dày đặc một tờ kim phiếu, Lâm Tiểu Đông đếm ba lượt, mặt mày hớn hở nói: "Tám trăm năm mươi lượng, còn kém 150 lượng, ta nói mấy vị không đều là kẻ có tiền nha, như thế nào liền như vậy ít tiền gom góp không đi ra."

  Nghe được Lâm Tiểu Đông , Vương Nghĩa Cao thiếu chút nữa lại hộc máu, hắn sắc mặt âm trầm, tay phải hất lên, theo "Đinh" một tiếng giòn vang, trường kiếm đính tại quảng trường địa gạch lên, "Thanh Phong kiếm, tùy tiện một vũ khí điếm đều có thể bán đi hai trăm lượng vàng, chúng ta đi!"

  Sáu người tới tìm thù giẫm người, kết quả trên người toàn bộ gia sản kể cả trong tay kiếm đều để lại, Vương Nghĩa Cao chưa từng có như vậy uất ức qua!

  Lâm Tiểu Đông vừa nhìn thấy cái này Thanh Phong kiếm, lập tức mặt mày hớn hở, hắn đối với kiếm có chút nghiên cứu, cái này kiếm xác thực không là phàm phẩm, so với chính mình cái kia một bả tốt được không biết chạy đi đâu rồi.

  Lâm Minh nói: "Cái này kiếm ngươi ưa thích cầm lấy đi."

  Lâm Tiểu Đông nói: "Như vậy sao được, Minh ca ngươi liền vũ khí đều không có."

  Lâm Minh nói: "Ta dùng nắm đấm là được rồi, tạm thời không cần vũ khí, chờ về sau, ta sẽ làm cho đem tiện tay vũ khí. Cái này Thanh Phong kiếm tuy nhiên sắc bén, nhưng là kiếm quá nhẹ, không thích hợp ta."

  Lâm Tiểu Đông hồi tưởng lại Lâm Minh cuối cùng cái kia sinh mãnh liệt một quyền, cảm thấy xác thực như thế, cái này kiếm đặt ở Lâm Minh trong tay không đủ sử.

  "Đi, thanh kiếm nầy ta dùng. Bất quá lại nói trở lại, Minh ca ngươi cũng quá mãnh liệt, trước kia ta cũng không biết." Từ khi Lâm Minh tập võ về sau, Lâm Tiểu Đông còn chưa thấy qua Lâm Minh chính thức ra tay, không nghĩ tới Lâm Minh đã cường đại đến loại trình độ này rồi, hắn còn tưởng rằng đây là Lâm Minh cố gắng kết quả.

  Lâm Minh nói: "Vương Nghĩa Cao thực lực không tinh, chỉ là mới vào Luyện Thể Nhị Trọng, hơn nữa căn cơ phi thường bất ổn, hắn cái này tu vi có thể là dùng dược chồng chất đi lên , vũ kỹ cũng không có gì lợi hại , thắng hắn không có gì không dậy nổi, của ta mục tiêu thứ nhất là Chu Viêm."

  Chu Viêm không giống với Vương Nghĩa Cao, thực lực cường đại, căn cơ vững chắc, Tứ phẩm thiên phú không thể khinh thường, hơn nữa bản thân tu luyện cũng coi như chăm chỉ, hiện tại Lâm Minh xa không là đối thủ.

  Lâm Minh tiện tay tiếp nhận kim phiếu, từ đó phân ra một xấp, cũng không có mấy, trực tiếp đưa cho Lâm Tiểu Đông, nói ra: "Những này ngươi cầm lấy đi dùng."

  "Làm cái gì vậy, tiền này đều là ngươi kiếm được, kiếm ta thu, vàng cho ta ta cũng không cần phải, ta cái này tu luyện trình độ, một tháng dùng mười lượng vàng cao nữa là rồi."

  Lâm Minh trầm mặc một hồi nhi, không có kiên trì, đem kim phiếu ước lượng tiến vào trong ngực, hắn cùng Lâm Tiểu Đông tầm đó xác thực không cần phải phân rõ ràng như vậy.

  "Đi, chúng ta đi thôi, đi giao dịch hội."

  "Đúng! Ha ha, không nói ta còn đã quên, giao dịch hội! Cái này có bản rồi, tiền của chúng ta thêm có một ngàn lượng rồi, một ngàn lượng, cay khối mụ mụ , lão tử đã lớn như vậy còn chưa thấy qua nhiều tiền như vậy đâu rồi, muốn đi làm lớn một hồi ah!"
   
  Tùy Nhã thích bài này.
 9. 504
  1,297
  203
  Ayaka

  Ayaka
  Cô Chủ Nhỏ

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Mời đọc
  Chương 08: Tần Hạnh Hiên

  Cập nhật lúc 2012-9-20 22:38:17 số lượng từ: 2458

  Lâm Minh cười cười, nói ra: "Đúng, làm lớn một hồi, bất quá Tiểu Đông, những ngày này đi ra ngoài cẩn thận chút."

  "Ân? Ngươi nói cái kia Vương Nghĩa Cao?"

  "Ân, hắn hội trả thù , minh sẽ không, sẽ đến ám , cái này Lương Tử là kết xuống rồi..." Lâm Minh nói đến đây thanh âm có chút trầm thấp, Vương Nghĩa Cao nếu là như vậy thôi, như vậy chuyện này coi như xong, nếu là âm thầm hạ độc thủ thậm chí sát thủ , như vậy hắn không ngại gậy ông đập lưng ông, một bước này không phải vạn bất đắc dĩ hắn sẽ không đi đi, dù sao Vương Nghĩa Cao có phụ thân là Thiên Vận Thành hộ vệ quân quân chủ, một khi bị điều tra ra, vậy thì nguy rồi.

  ------------------------

  Thiên Vận Thành giao dịch hội thiết lập tại Thiên Vận Thành ngoại ô, là cả Thiên Vận Quốc lớn nhất chợ giao dịch chỗ, hàng năm cử hành một lần Hội Nghị Đỉnh Cao, đến lúc đó, Thiên Vận Quốc thậm chí nước láng giềng đều có đẳng cấp cao Võ Giả đến vậy, tìm kiếm mua bán chính mình cần đồ vật.

  Lâm Minh đi vào giao dịch hội cửa lớn, chứng kiến trong đó hối hả đám người cùng ngọc đẹp đầy mục đích thương phẩm, không khỏi âm thầm líu lưỡi, nơi này là phú hào, quý nhân cùng cường giả thế giới, tùy tiện bắt được đến một người, là Ngưng Mạch Kỳ Võ Giả đều không kỳ lạ quý hiếm.

  Hắn đang muốn tiến vào trong đó, đúng lúc này, trong đám người xuất hiện một hồi bạo động, Lâm Minh quay đầu lại nhìn lại, đã thấy một cỗ thuần trắng sắc xa hoa xe ngựa theo thanh thúy tiếng vó ngựa đi tới giao dịch hội trước cửa quảng trường, kéo xe ngựa toàn bộ là quý báu Tuyết Long mã, cái này Tuyết Long mã ngày đi hai nghìn dặm, mà lại sức chịu đựng vô cùng tốt, một thớt giá cả đã gần vạn lạng vàng, đừng nói là phú gia công tử ca, coi như là đại gia tộc dòng chính đệ tử cũng chưa chắc dám mua một thớt.

  Trong lúc này ngồi là người nào ah, mấy vạn lượng vàng xe ngựa, không phải là hoàng tộc a, Lâm Minh trong nội tâm thầm nghĩ.

  Lúc này, Lâm Tiểu Đông nói ra: "Ngươi chứng kiến cái kia trên xe ngựa kim thương kỵ sĩ thuẫn tiêu chí, là Phủ nguyên soái xe ngựa."

  "Phủ nguyên soái? Là Tần Nguyên soái?" Lâm Minh hỏi ngược lại.

  "Cái kia còn có ai? Thiên Vận Quốc chỉ có một nguyên soái."

  Tại Thiên Vận Quốc quân đội biên chế ở bên trong, Vạn phu trưởng đã rất lớn rồi, xưng thống lĩnh, tại thống lĩnh phía trên là quân chủ, quân chủ phía trên là tướng quân, tướng quân phía trên mới được là nguyên soái, toàn bộ Thiên Vận Quốc, cái này tám mươi năm qua một mực chỉ có một người có thể coi nguyên soái.

  Đối với Thiên Vận Quốc bình dân mà nói, có lẽ không biết hoàng đế tên gì, nhưng không có người không biết nguyên soái tên gì.

  Trấn quốc Đại Nguyên Soái Tần Tiêu, tám hơn mười năm trước Thiên Vận Quốc bị Đông Dương quốc xâm lấn, sanh linh đồ thán, lúc ấy hoàng tộc bị buộc trốn hướng phía nam tị nạn, chỉ có Tần Tiêu ở lại phương bắc, suất lĩnh Tần gia quân nhiều lần kiến kỳ công, thu phục đất đai bị mất, cứu vớt phương bắc bình dân dân chúng cùng trong nước sôi lửa bỏng, rốt cục dùng ba năm thời gian, Tần gia quân đem Đông Dương quốc đả bại, bình định lại thủ đô, Tần Tiêu tại cùng năm bị sắc phong vi nguyên soái, cũng tổ chức quân đội một đám nguyên lão đã thành lập nên Thiên Vận Võ Phủ.

  Tuy nhiên Thiên Vận Võ Phủ bởi vì truyền thừa nguyên nhân không cách nào cùng Tam phẩm tông môn Thất Huyền Cốc thiết lập Thất Huyền Võ Phủ so sánh với, nhưng là Thiên Vận Võ Phủ nhưng lại Thiên Vận Quốc Hoàng gia trường quân đội, tại Thiên Vận Võ Phủ sau khi tốt nghiệp tòng quân nhất định sẽ có một nơi để đi.

  Tần Tiêu bản thân đúng là Thiên Vận Võ Phủ danh dự hiệu trưởng, hắn bản thân tu vi càng là đạt đến Hậu Thiên trung kỳ, Hậu Thiên cảnh càng tại Ngưng Mạch Kỳ về sau, đối với bình thường Võ Giả mà nói, cái kia cảnh giới thật sự là quá xa xôi rồi.

  Lúc này thời điểm, xe ngựa ngừng lại, Lâm Minh hít sâu một hơi, chẳng lẽ bên trong sẽ là Tần Tiêu bản thân? Cái kia thật đúng là nhân vật trong truyền thuyết rồi.

  Màn xe bị vén lên, lại để cho Lâm Minh ngoài ý muốn chính là, đi ra xe ngựa nhưng lại một thiếu nữ.

  Chứng kiến thiếu nữ này, Lâm Minh là kinh ngạc, mà Lâm Tiểu Đông mắt đều thẳng, như thế nào khuynh quốc khuynh thành, không gì hơn cái này rồi.

  Cô gái kia thân mặc một thân màu trắng quần áo, một đầu tóc dài đen nhánh một mực rủ xuống đến lưng, làn da như mỹ ngọc óng ánh sáng long lanh, dung mạo như trăng sáng chói lọi, như Thu Thủy giống như ánh mắt sáng rỡ, ngạo nghễ ưỡn lên quỳnh tị, tiêm xinh đẹp cái cằm, như thiên nga thon dài cái cổ trắng ngọc, thật là tìm không ra mảy may khuyết điểm nhỏ nhặt. Hắn bản thân càng có một thân tụ tập trí tuệ thánh khiết tại một thân khí chất, lại để cho người sau khi thấy trong đầu không thể tránh khỏi nhớ tới bốn chữ —— tuyệt đại giai nhân.

  Thiếu nữ tại hộ vệ cùng nha hoàn cùng đi xuống, chậm rãi đi vào giao dịch hội hội trường, những nơi đi qua, phảng phất trên thảm đỏ cũng nhiều vô hạn sắc thái, hình như có đóa đóa hoa đào lặng yên nở rộ, mà cô gái kia như man vũ trong rừng, lại để cho người mơ màng vô hạn.

  Thiếu nữ không hề lo lắng tụ tập hội trường mọi ánh mắt, quả thực mấy vạn lạng vàng xa hoa xe ngựa, xuất chúng dung mạo, tám mươi năm qua một mực ngật đứng không ngã Tần thị gia tộc, mỗi hạng nhất đều đủ để cho nàng trở thành toàn trường tiêu điểm.

  Thẳng đến thiếu nữ biến mất, Lâm Tiểu Đông mới lưu luyến không rời thu hồi ánh mắt.

  Lâm Minh nói: "Nàng là ai? Ngươi nhận thức không?"

  Lâm Tiểu Đông nói: "Ta nhận thức nàng, nàng không biết ta, nàng là Tần Tiêu cháu gái Tần Hạnh Hiên, thật sự là... Hoàn mỹ ah." Lâm Tiểu Đông vừa nói một bên chậc chậc ngợi khen, Lâm Minh chỉ là ah xong một tiếng, nữ hài thân phận kỳ thật hắn đã đại khái đoán được rồi, không thể không biết ngạc nhiên, cũng không có hỏi tới ý tứ.

  Lâm Tiểu Đông nhìn Lâm Minh liếc, cười tăng thêm một câu, "Cô bé này là Lục phẩm tu võ thiên phú."

  "Cái ... Cái gì?"

  Lâm Minh trợn mắt há hốc mồm, "Lục phẩm thiên phú! ? Ngươi xác định?"

  Trước đó, Lâm Minh bái kiến cao nhất thiên phú tựu là Tứ phẩm, về phần Ngũ phẩm thiên phú, tại toàn bộ Thanh Tang Thành đều không có một cái nào, Thiên Vận Quốc có lẽ có, nhưng là tuyệt đối có thể đếm được trên đầu ngón tay, mà bây giờ hắn lại biết vừa mới quá khứ đích cô bé kia là Lục phẩm thiên phú, cái này lại để cho hắn không cách nào tưởng tượng!

  Lâm Tiểu Đông đã sớm ngờ tới Lâm Minh sẽ có cái này phản ứng, hắn nói ra: "Ta nói Minh ca, ngươi không biết là so sánh với nàng Lục phẩm thiên phú, dung mạo của nàng càng đáng giá lại để cho người kinh diễm sao."

  Lâm Minh nói: "Ta cảm thấy được thiên phú của nàng càng làm cho người kinh diễm, Lục phẩm thiên phú! Ta mới nghe lần đầu! Nói ... Nàng hiện tại cái gì Võ Đạo Cảnh giới?"

  Lâm Tiểu Đông nhún nhún vai, "Ta đây cũng không rõ ràng rồi, khẳng định khoa trương chết rồi, thiên phú cao như vậy, hoàn sinh tại đại gia tộc, Luyện Thể Tứ Trọng ngũ trọng đều không có gì hay kinh ngạc , bất quá... Minh ca, ngươi như thế nào lão hỏi những này tu võ sự tình ah, nhìn thấy hoàn mỹ như vậy thiếu nữ ngươi tựu một điểm không động tâm sao?"

  Lâm Minh khẽ giật mình, hắn không phải Mộc Đầu, yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu, Tần Hạnh Hiên xác thực hoàn mỹ, chỉ là Lan Vân Nguyệt sự tình lại để cho hắn hiểu được, nhi nữ tình trường cần tại hắn đã có lực lượng đủ mức về sau lại đi truy tầm, hiện tại không có gì ý nghĩa. Hắn hỏi ngược lại: "Như thế nào, ngươi ưa thích nàng?"

  "Chưa, chỉ là thưởng thức mà thôi, cô bé này quá xa xôi rồi, ta cũng không cái kia niệm tưởng, Thiên Vận Thành không biết bao nhiêu người mơ ước trở thành cái kia người may mắn đâu rồi, bất quá không có một cái nào xứng đôi , cô bé này tương lai khả năng muốn đi vào chính thức tông môn, ví dụ như Thất Huyền Cốc các loại , nàng đã sớm là Thất Huyền Võ Phủ đệ tử hạch tâm rồi, chúng ta những người phàm tục này không xứng với lên, hơn nữa, để cho nhất người đố kỵ chính là nàng còn là một Minh Văn Sư."

  "Minh Văn Sư?" Lâm Minh đối với một ít đặc thù chức nghiệp cũng không biết, loại này chức nghiệp nói như vậy, làm người nhân số phi thường rất thưa thớt, hơn nữa yêu cầu cực cao, cũng phi thường đốt tiền, tương so , tu võ hoa tiễn tựu là mưa bụi rồi.

  "Ân, Minh Văn Sư có thể dùng đặc thù tài liệu tại vũ khí trang bị bên trên chữ khắc vào đồ vật trận pháp, phù văn, hoặc là chế tác lá bùa cường hóa trang bị, cần rất mạnh thiên phú, ngộ tính còn có Linh Hồn Lực, nếu như đã trở thành Minh Văn Sư, cái kia kiếm tiền thực cùng ăn cơm uống nước đồng dạng đơn giản!"

  "Bất quá đáng tiếc ah, võ giả là không có cơ hội tiếp xúc đến, cho dù có này thiên phú cũng không có hi vọng luyện thành, luyện cái này thường xuyên muốn làm cho phế một đống lớn tài liệu, quá đốt tiền rồi, đương nhiên, đối với Tần thị gia tộc mà nói, chút tiền ấy tựu là mưa bụi, nghe nói Tần Hạnh Hiên Minh Văn thuật đã đạt đến rất cao tạo nghệ, bạn cùng lứa tuổi căn bản theo không kịp, cho dù thế hệ trước cũng rất nhiều cam bái hạ phong đấy."

  Lâm Tiểu Đông thụ qua chính thức võ đạo giáo dục, hiểu rõ so Lâm Minh kỹ càng rất nhiều, hắn đang tại miệng lưỡi lưu loát, đột nhiên phát hiện Lâm Minh tựa hồ cúi đầu đang suy nghĩ gì.

  "Minh ca... Minh ca ngươi không phải thụ đã kích thích a? Loại này thiên chi kiều nữ không sánh bằng cũng bình thường ah."

  "Không có việc gì." Lâm Minh khoát khoát tay.

  Thì ra là thế! Cái kia thật nhỏ linh hồn mảnh vỡ, những cái kia pháp trận, Minh Văn, tuyên khắc, còn có các loại ký hiệu cùng thần bí ký tự, các loại phong cách cổ xưa mà tản ra cường đại khí tức vũ khí tập tranh ảnh tư liệu, đều là về Minh Văn Sư đấy!

  Lúc trước bị chính mình tạm thời xem nhẹ đồ vật, vậy mà sẽ có lớn như vậy giá trị.
   
  Tùy Nhã thích bài này.
 10. 504
  1,297
  203
  Ayaka

  Ayaka
  Cô Chủ Nhỏ

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Mời đọc
  Chương 9: Minh Văn Thuật

  Kỳ thực Lâm Minh lúc đó quên đi những này liên quan với Minh Văn Sư ký ức cũng không phải là muốn từ bỏ bọn họ, chỉ là Lâm Minh đối với tập võ quá mức giống như đói, mà dung hợp ký ức cũng là một cái nặng nề khổ cực công tác, tương đương với trong khoảng thời gian ngắn đọc hạ sách thật dày, đối với tinh thần tiêu hao rất nghiêm trọng, Lâm Minh không có tinh lực tại tu vũ đồng thời, lại đi nghiên cứu những này trận pháp cái gì, mà bây giờ hắn thay đổi chủ ý, nhất định phải nghiên cứu những này liên quan với Minh Văn Sư ký ức, bởi vì hắn thiếu tiền!

  Luyện thể dược liệu không có hay nhất chỉ có càng tốt hơn, hắn bây giờ dùng đều là tiện nghi thuốc chữa thương, có chút thuốc thậm chí có thể trực tiếp tăng cường tu vi, hiệp trợ đột phá bình cảnh, loại này dược liệu không nghi ngờ chút nào, giá cả quý thái quá.

  Trừ thứ này ra, vũ khí, vũ kỹ, nhuyễn giáp, đều cần tiền, Lâm Minh này 1000 lạng vàng muốn giúp đỡ chính mình đến ngưng mạch kỳ căn bản không đủ.

  Hắn cần kiếm tiền, trở thành Minh Văn Sư. Lâm Minh lúc này quyết định, tô cái kế tiếp phòng nghỉ ngơi, bắt đầu dung hợp trong đầu vô chủ linh hồn mảnh vỡ còn lại ký ức.

  Đoạn này ký ức chiếm vô chủ linh hồn đầu to, hơn nữa cực kỳ tối nghĩa khó hiểu, Lâm Minh này một dung hợp chính là mấy canh giờ, lưu lại Lâm Tiểu Đông một người tại đi dạo giao dịch hội, hắn một bên đi dạo một bên oán thầm, lại đi tới giao dịch hội tu luyện, đây không phải là ăn nhiều chết no sao?

  Mãi cho đến lúc xế chiều, Lâm Minh rốt cục mở mắt, tuy rằng đau đầu sắp nứt, thế nhưng hắn trong con ngươi nhưng tất cả đều là vẻ mừng rỡ như điên.

  Đến từ Thần vực Minh Văn Thuật, hắn tinh diệu trình độ hoàn toàn không phải cấp thấp vị diện có thể so với!

  Này Minh Văn Thuật dĩ nhiên chẳng những có thể tăng cường trang bị năng lực, hơn nữa còn có thể tăng cường đan dược hiệu quả, thậm chí Minh Văn Thuật tu tập đến mức tận cùng, còn có thể lại trên thân thể Minh Văn, tăng cao tốc độ tu luyện!

  Đây cũng là vạn vạn năm đến, Thần vực bên trong vô số các Đại năng, từng chút từng chút nghiên cứu tích lũy kết quả! Mà cấp thấp vị diện Minh Văn Thuật truyền thừa bất quá mấy ngàn năm, nhiều lắm vạn năm căng hết cỡ, hơn nữa trong đó không ít trân quý tư liệu vẫn theo tông môn diệt các loại : chờ nguyên nhân thất truyền.

  Thiên diễn đại lục Minh Văn Thuật chỉ có thể tăng cường trang bị, hơn nữa mặc dù chỉ là tại tăng cường trang bị điểm này trên, nó cùng Thần vực Minh Văn Thuật chênh lệch cũng là còn như vân nê.

  Lâm Minh dùng tay chống thân thể đứng lên, nhất thời cảm giác một trận mê muội, lượng lớn tin tức mạnh mẽ cứng rắn tràn vào não hải, loại tư vị này thực sự chịu khổ sở, vừa nãy hắn bỏ ra ba canh giờ, chỉ là đem ký ức dung hợp một nửa, bất quá đại thể nên làm như thế nào Lâm Minh cũng đã rõ ràng.

  Đầu tiên chính là mua tài liệu, từ cơ sở bắt đầu luyện tập! Minh Văn Thuật nhất định phải học, đặc biệt là tăng cường đan dược hiệu quả, cùng với tại thân thể trên Minh Văn phương pháp, để Lâm Minh ngóng trông không ngớt.

  Phải biết, có một ít trân quý dược thảo không phải là dùng tiền liền có thể mua được, nếu là có Minh Văn Thuật tăng cường, một cây dược đỉnh hai cây dược, cái kia là khái niệm gì?

  Về phần thân thể Minh Văn, tăng cường tốc độ tu luyện liền càng không cần phải nói, cái này bằng với mạnh mẽ cứng rắn đề cao thiên phú của chính mình phẩm cấp!

  Bất quá nghĩ đến muốn mua tài liệu, Lâm Minh kích động trong lòng nhất thời hóa thành cười khổ, vừa tới tay hơn tám trăm lạng hoàng kim, vẫn không che nhiệt liền muốn bỏ ra rồi!

  Thiên phong thảo chất lỏng, cấp ba hung thú huyết dịch, đuôi dài thiền xác ve, đóng băng tôm tôm cần. . . Lâm Minh bắt đầu điên cuồng chọn mua tài liệu, trong ký ức tài liệu có thể tìm tới rất ít rất ít, rất nhiều có lẽ là Thần vực đặc biệt tài liệu, cái khác liền tính tại thiên diễn đại lục có, Thiên Vận quốc cũng chưa chắc có.

  Bất quá tốt xấu Lâm Minh cũng coi như tập hợp xuất ra vài loại cấp thấp Minh Văn lá bùa vẽ tài liệu, trở lại là có luyện, vậy tu luyện Minh Văn Thuật quá thiêu tiền, những tài liệu này tất phải vẽ thành công vài tờ, đồng thời bán đi, bằng không cũng chưa có đến tiếp sau tài chính.

  Lâm Minh chính đang tính toán, lúc này, Lâm Tiểu Đông trở lại, hắn nhìn thấy Lâm Minh trước mặt chồng chất như núi tài liệu con ngươi đều muốn rơi xuống, "Bạn thân, ngươi đây là muốn làm gì?"

  Lâm Minh nhất thời không biết nên nói cái gì cho phải, chỉ có thể như thực chất đáp: "Ta nghĩ học Minh Văn Thuật."

  "Học. . . Học cái gì?" Lâm Tiểu Đông vốn là không lớn con mắt lần này trừng cùng trứng gà tựa như, hắn hầu như không thể tin vào tai của mình.

  "Học Minh Văn Thuật." Lâm Minh kiên trì lập lại một lần.

  "Ta sát! Ca ca, ta thân ca, ngươi không phải đầu sáng sớm hôm nay bị đánh hỏng rồi đi, không tới 1000 lạng vàng ngươi muốn học Minh Văn Thuật? Hơn nữa còn không ai giáo!"

  "Ta mua bí tịch." Lâm Minh chỉ chỉ trên bàn một quyển 《 Minh Văn Thuật nhập môn 》, bất đắc dĩ nói. Hắn mua quyển sách này chủ yếu là vì hiểu rõ thiên diễn đại lục Minh Văn Thuật tình hình chung, trong lòng có cái so sánh cùng đại thể khái niệm.

  Lâm Tiểu Đông nhìn này bản xem ra tựa như sơn trại hàng 《 Minh Văn Thuật nhập môn 》, suýt chút nữa thổ huyết, hắn bây giờ đã không biết nói cái gì cho phải, hắn hối hận tại Lâm Minh trước mặt nói khoác Minh Văn Sư có bao nhiêu quá trâu, điều này cũng tốt, này bạn thân điên rồi.

  Nhìn thấy những tài liệu này, Lâm Tiểu Đông cảm giác lòng đang chảy máu, tuy rằng rất không muốn biết, thế nhưng hắn vẫn là nhìn về phía Lâm Minh, có chút bất lợi tác hỏi: "Chuyện này. . . Những tài liệu này đến cùng bỏ ra bao nhiêu tiền. . ."

  Lâm Minh bất đắc dĩ nói: "Bảy mươi lạng hoàng kim. . ."

  Lâm Tiểu Đông thở phào một cái, bảy mươi lạng hoàng kim còn có thể tiếp thu, bất quá hắn cơn giận này vẫn không thổ xong, Lâm Minh đón lấy một câu nói trực tiếp để Lâm Tiểu Đông suýt chút nữa ngất đi.

  Lâm Minh nói chính là: "Ta liền còn lại bảy mươi lạng."

  Lâm Tiểu Đông mắt tối sầm lại, trực tiếp hôn mê. . .

  . . .

  . . .

  "Vị thiếu gia này, tốt nhất Minh Văn lá bùa, Bạch Hồng đại sư tác phẩm, dùng tại Bảo khí trên, tuyệt đối để uy lực tăng cường hai thành trở lên!"

  Tại giao dịch hội bên trong giao dịch thính, một người mặc lễ phục thị giả quay về một cái đại thế gia con cháu giới thiệu, bình thường Minh Văn vẽ đi ra hậu thông thường sẽ bị gánh chịu đến lá bùa trên, lấy này buôn bán, sử dụng lúc chỉ cần phát động lá bùa, Minh Văn tự nhiên sẽ khắc ở Bảo khí trên, phi thường thuận tiện.

  Này giao dịch hội bên trong giao dịch thính không phải là tùy tiện vào, cần năm lạng hoàng kim vào bàn phí, đối với võ giả bình thường mà nói, đây cũng không phải là một số lượng nhỏ, đủ bọn họ mua thuốc thảo tu luyện nửa tháng.

  Lâm Minh cũng là vì va chạm xã hội mới dùng tiền trà trộn vào đến, lúc này trên người hắn gia sản cũng chỉ còn lại sáu mươi lăm lạng vàng, đi vào bên trong giao dịch thính bước đi cũng phải cẩn trọng, không cẩn thận va lăn đi cái gì bình chai lọ bình, đem chính mình bán đều phối không nổi.

  Lâm Minh muốn biết, Minh Văn Thuật đến cùng có bao nhiêu kiếm tiền, mà Minh Văn Thuật chế phẩm sẽ chỉ ở bên trong giao dịch thính mới có thể nhìn thấy, cho nên chỉ có thể dùng tiền đi tới nơi này.

  "Bạch Hồng đại sư tác phẩm?" Cái kia con cháu thế gia bước chân dừng lại, hiển nhiên bị cái này Bạch Hồng đại sư tên gọi hấp dẫn lấy, "Có công văn sao?"

  "Đương nhiên là có, đây là Minh Văn Sư nghiệp đoàn khai ra chứng minh, yên tâm đi thiếu gia, chúng ta giao dịch thính bán ra đồ vật bảo vệ thật, giả một bồi mười."

  "Ừm, bao nhiêu vàng?"

  "1500 hai, nếu là ngài có quý khách tạp, có thể đánh chín gãy."

  "Ừm. . . Ta suy nghĩ một chút. . ." Cái kia con cháu thế gia trầm tư chốc lát, hiển nhiên mặc dù đối với xuất thân giàu có hắn mà nói, 1500 lượng vàng cũng không phải là một con số nhỏ.

  Nghe được cái giá tiền này, dù là Lâm Minh sớm có chuẩn bị tâm tư, vẫn là lấy làm kinh hãi, 1500 lượng vàng, chuyện này quả thật là đoạt tiền a!

  Bất quá. . . Nếu như chính mình học thành Minh Văn Thuật, vậy còn không kiếm phiên rồi!

  Nghĩ tới đây Lâm Minh lại kích động lên, hắn đã không thể chờ đợi được nữa muốn học tập Minh Văn Thuật.  Cảnh báo


  Đệ cửu chương minh văn thuật

  Kỳ thực lâm minh đương thì hốt lược điệu giá ta quan vu minh văn sư đích ký ức tịnh bất thị tưởng phóng khí tha môn, chích thị lâm minh đối tập vũ thái quá như cơ tự khát liễu, nhi dung hợp ký ức dã thị nhất kiện phồn trọng tân khổ đích công tác, tương đương vu tại đoản thì gian nội độc hạ hậu hậu đích thư, đối tinh thần đích tiêu háo ngận nghiêm trọng, lâm minh một hữu tinh lực tại tu vũ đích đồng thì, tái khứ nghiên cứu giá ta trận pháp thập yêu đích, nhi hiện tại tha cải biến chủ ý liễu, tất tu yếu nghiên cứu giá ta quan vu minh văn sư đích ký ức, nhân vi tha khuyết tiễn!

  Luyện thể đích dược tài một hữu tối hảo chích hữu canh hảo, tha hiện tại dụng đích đô thị tiện nghi đích liệu thương dược, hữu ta dược vật thậm chí khả dĩ trực tiếp tăng gia tu vi, hiệp trợ đột phá bình cảnh, giá nhất loại dược tài hào vô nghi vấn, giới cách quý đích ly phổ.

  Trừ thử chi ngoại, vũ khí, vũ kỹ, nhuyễn giáp, đô nhu yếu tiễn, lâm minh giá nhất thiên lưỡng kim tử tưởng yếu chi trì tự kỷ đáo ngưng mạch kỳ căn bản bất cú.

  Tha nhu yếu trám tiễn, thành vi minh văn sư. Lâm minh đương tức quyết định, tô hạ nhất cá hưu tức thất, khai thủy dung hợp não hải trung vô chủ linh hồn toái phiến thặng hạ đích ký ức.

  Giá nhất đoạn ký ức chiêm liễu vô chủ linh hồn đích đại đầu, nhi thả cực vi hối sáp nan đổng, lâm minh giá nhất dung hợp tựu thị sổ cá thì thần, lưu hạ liễu lâm tiểu đông nhất cá nhân tại cuống giao dịch hội, tha nhất biên cuống nhất biên phúc phỉ, cư nhiên lai đáo giao dịch hội tu luyện, giá bất thị cật bão liễu xanh đích yêu?

  Nhất trực đáo hạ ngọ thì phân, lâm minh chung vu tĩnh khai liễu nhãn tình, tuy nhiên đầu đông dục liệt, đãn thị tha nhãn mâu trung khước tẫn thị cuồng hỉ chi sắc.

  Lai tự thần vực đích minh văn thuật, kỳ tinh diệu trình độ viễn bất thị đê đẳng vị diện năng cú bỉ nghĩ đích!

  Giá minh văn thuật cánh nhiên bất đãn năng cú tăng phúc trang bị đích năng lực, nhi thả hoàn năng tăng phúc đan dược đích hiệu quả, thậm chí minh văn thuật tu tập đáo cực trí, hoàn khả dĩ tái thân thể thượng minh văn, đề cao tu luyện đích tốc độ!

  Giá khả thị vạn vạn niên lai, thần vực trung đích vô sổ đại năng môn, nhất điểm điểm đích toản nghiên tích luy đích kết quả! Nhi đê đẳng vị diện đích minh văn thuật truyện thừa bất quá sổ thiên niên, đính đa vạn niên xanh tử liễu, nhi thả kỳ trung bất thiểu trân quý tư liêu hoàn tùy trứ tông môn phúc diệt đẳng nguyên nhân thất truyện liễu.

  Thiên diễn đại lục đích minh văn thuật chích năng tăng phúc trang bị, nhi thả tức tiện chích thị tại tăng phúc trang bị giá nhất điểm thượng, tha dữ thần vực minh văn thuật đích soa cự dã thị do nhược vân nê.

  Lâm minh dụng thủ xanh trứ thân thể trạm khởi lai, đốn thì cảm giác nhất trận huyễn vựng, đại lượng đích tín tức ngạnh sinh sinh đích dũng nhập não hải, giá chủng tư vị thực tại bất hảo thụ, cương tài tha hoa liễu tam cá thì thần, chích thị tương ký ức dung hợp liễu nhất bán, bất quá đại trí cai chẩm yêu tố lâm minh đô dĩ kinh thanh sở liễu.

  Thủ tiên tựu thị mãi tài liêu, tòng cơ sở khai thủy luyện tập! Minh văn thuật tất tu học, vưu kỳ thị tăng phúc đan dược hiệu quả, dĩ cập tại thân thể thượng minh văn đích phương pháp, nhượng lâm minh hướng vãng bất dĩ.

  Yếu tri đạo, hữu nhất ta trân quý dược thảo khả bất thị dụng tiễn tựu năng mãi đáo đích, nhược thị hữu minh văn thuật tăng phúc, nhất chu dược đính lưỡng chu dược, na thị thập yêu khái niệm?

  Chí vu thân thể minh văn, tăng gia tu luyện tốc độ tựu canh bất dụng thuyết liễu, na đẳng vu ngạnh sinh sinh đích đề cao liễu tự kỷ đích thiên phú phẩm cấp!

  Bất quá tưởng đáo yếu mãi tài liêu, lâm minh tâm trung đích kích động đốn thì hóa tác khổ tiếu, cương đáo thủ đích bát bách đa lưỡng hoàng kim, hoàn một ô nhiệt tựu yếu hoa xuất khứ liễu!

  Thiên phong thảo đích trấp dịch, tam cấp hung thú đích huyết dịch, trường vĩ thiền đích thiền thuế, băng phong hà đích hà tu. . . Lâm minh khai thủy phong cuồng đích thải cấu tài liêu, ký ức trung đích tài liêu năng cú hoa đáo đích ngận thiểu ngận thiểu, ngận đa dã hứa thị thần vực đích chuyên hữu tài liêu, kỳ tha đích tựu toán tại thiên diễn đại lục hữu, thiên vận quốc dã vị tất hữu.

  Bất quá hảo ngạt lâm minh dã toán thấu xuất liễu kỷ chủng đê cấp minh văn phù chỉ đích hội chế tài liêu, hồi khứ thị hữu đích luyện liễu, giá tu luyện minh văn thuật thái thiêu tiễn liễu, giá ta tài liêu tất tu đắc hội chế thành công kỷ trương, tịnh thả mại xuất khứ, phủ tắc tựu một hữu hậu tục tư kim liễu.

  Lâm minh chính tại kế toán, giá thì, lâm tiểu đông hồi lai liễu, tha khán đáo lâm minh diện tiền đôi tích như sơn đích tài liêu nhãn châu tử đô yếu điệu hạ lai liễu, "Ca môn, nhĩ giá thị yếu kiền ma?"

  Lâm minh nhất thì bất tri đạo cai thuyết thập yêu hảo, chích năng như thực đáp đạo: "Ngã tưởng học minh văn thuật."

  "Học. . . Học thập yêu?" Lâm tiểu đông bản lai bất đại đích nhãn tình giá thứ trừng đích cân kê đản tự đích, tha kỷ hồ bất cảm tương tín tự kỷ đích nhĩ đóa.

  "Học minh văn thuật." Lâm minh ngạnh trứ đầu bì trọng phục liễu nhất biến.

  "Ngã sát! Ca ca, ngã đích thân ca, nhĩ bất thị não đại kim thiên tảo thần bị đả phôi liễu ba, bất đáo nhất thiên lưỡng kim tử nhĩ yếu học minh văn thuật? Nhi thả hoàn một nhân giáo!"

  "Ngã mãi liễu bí tịch đích." Lâm minh chỉ liễu chỉ trác thượng đích nhất bản 《 minh văn thuật nhập môn 》, vô nại đích thuyết đạo. Tha mãi giá bản thư chủ yếu thị vi liễu liễu giải thiên diễn đại lục minh văn thuật đích khái huống, tâm lý hữu cá đối bỉ hòa đại trí khái niệm.

  Lâm tiểu đông khán trứ giá bản khán khởi lai tựu tượng sơn trại hóa đích 《 minh văn thuật nhập môn 》, soa điểm thổ huyết, tha hiện tại dĩ kinh bất tri đạo thuyết thập yêu hảo liễu, tha hậu hối tại lâm minh diện tiền xuy hư liễu minh văn sư hữu đa yêu ngưu bức, giá đảo hảo, giá ca môn phong liễu.

  Khán đáo giá ta tài liêu, lâm tiểu đông cảm giác tâm tại lưu huyết, tuy nhiên ngận bất tưởng tri đạo, đãn thị tha hoàn thị khán hướng lâm minh, hữu ta bất lợi tác đích vấn đạo: "Giá. . . Giá ta tài liêu đáo để hoa liễu đa thiểu tiễn. . ."

  Lâm minh vô nại đích đạo: "Thất thập lưỡng hoàng kim. . ."

  Lâm tiểu đông thư liễu khẩu khí, thất thập lưỡng hoàng kim hoàn năng tiếp thụ, bất quá tha giá khẩu khí hoàn một thổ hoàn, lâm minh tiếp hạ lai nhất cú thoại trực tiếp nhượng lâm tiểu đông soa điểm bối quá khí khứ.

  Lâm minh thuyết đích thị: "Ngã tựu thặng thất thập lưỡng liễu."

  Lâm tiểu đông nhãn tiền nhất hắc, trực tiếp vựng liễu. . .

  . . .

  . . .

  "Giá vị thiểu gia, thượng hảo đích minh văn phù chỉ, bạch hồng đại sư đích tác phẩm, dụng tại bảo khí thượng, tuyệt đối nhượng uy lực tăng phúc lưỡng thành dĩ thượng!"

  Tại giao dịch hội đích nội giao dịch thính, nhất cá thân xuyên lễ phục đích thị giả đối trứ nhất cá đại thế gia đích tử đệ giới thiệu đạo, nhất bàn minh văn hội chế xuất lai hậu thông thường hội bị thừa tái đáo phù chỉ thượng, dĩ thử phiến mại, sử dụng thì chích yếu phát động phù chỉ, minh văn tự nhiên hội lạc ấn tại bảo khí thượng, phi thường phương tiện.

  Giá giao dịch hội đích nội giao dịch thính khả bất thị tùy tiện tiến đích, nhu yếu ngũ lưỡng hoàng kim đích nhập tràng phí, đối phổ thông vũ giả lai thuyết, giá khả bất thị nhất bút tiểu sổ mục, cú tha môn mãi dược thảo tu luyện bán cá nguyệt liễu.

  Lâm minh dã thị vi liễu kiến kiến thế diện tài hoa tiễn hỗn tiến lai, giá thì hậu tha thân thượng đích gia đương tựu chích thặng lục thập ngũ lưỡng hoàng kim liễu, tiến đáo nội giao dịch thính tẩu lộ đô đắc tiểu tâm, nhất bất tiểu tâm chàng phiên liễu thập yêu bình bình quán quán đích, bả tự kỷ mại liễu đô phối bất khởi.

  Lâm minh tưởng tri đạo, minh văn thuật đáo để hữu đa trám tiễn, nhi minh văn thuật chế phẩm chích hội tại nội giao dịch thính tài năng khán đáo, sở dĩ chích năng hoa tiễn lai đáo giá lý liễu.

  "Bạch hồng đại sư đích tác phẩm?" Na thế gia tử đệ cước bộ nhất đốn, hiển nhiên bị giá cá bạch hồng đại sư đích danh hào hấp dẫn trụ liễu, "Hữu văn thư yêu?"

  "Đương nhiên hữu, giá thị minh văn sư công hội khai xuất đích chứng minh, phóng tâm ba thiểu gia, ngã môn giao dịch thính xuất thụ đích đông tây bảo chân, giả nhất bồi thập."

  "Ân, đa thiểu kim tử?"

  "Nhất thiên ngũ bách lưỡng, nhược thị nâm hữu quý tân tạp, khả dĩ đả cửu chiết."

  "Ân. . . Ngã tưởng tưởng. . ." Na thế gia tử đệ trầm tư liễu phiến khắc, hiển nhiên tức tiện đối thân gia ân thực đích tha lai thuyết, nhất thiên ngũ bách lưỡng kim tử dã bất thị nhất cá tiểu sổ mục.

  Thính đáo giá cá giới cách, nhiêu thị lâm minh tảo hữu tâm lý chuẩn bị, hoàn thị cật liễu nhất kinh, nhất thiên ngũ bách lưỡng kim tử, giá giản trực thị thưởng tiễn a!

  Bất quá. . . Yếu thị tự kỷ học thành liễu minh văn thuật, na hoàn bất trám phiên liễu!

  Tưởng đáo giá lý lâm minh hựu kích động khởi lai, tha dĩ kinh bách bất cập đãi đích tưởng yếu học tập minh văn thuật liễu.
   
  Tùy Nhã thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này